Các Hành Tinh – Jupiter

--- Bài mới hơn ---

 • “Giao Đỉnh” Dương Cưu – Kim Ngưu (19/4 – 24/4)
 • 365 Ngày Hoàng Đạo
 • Mặt Trăng Ở Các Cung – Moon In Sign
 • Cung Bạch Dương (Moon Sign)
 • The Sun, And The Moon.
 • Sức mạnh của những tiềm năng

  Của sự may mắn và vận mệnh

  Làm tươi thêm màu sắc của cuộc sống

  Sao mộc, là hành tinh tớn nhất trong thái dương hệ. Trong chiêm tinh, nó đại diện cho sự phồn thịnh và may mắn. Nhiều người nghĩ rằng may mắn phải thuộc quyền sở hữu và đến với con người một cách tự nhiên hơn là dựa vào ngày sinh của họ để ấn định mức độ may mắn đạt đến đâu. Tuy nhiên, may mắn thì cũng có thân chủ và người bảo hộ của riêng nó.

  Có thể nhận thấy, một số người thì luôn gặp may mắn trong cuộc sống, số còn lại hoặc là rất hiếm hoi hoặc chỉ đơn giản là sự bất ngờ kì dịu. Tại sao thế nhỉ? Theo nghiên cứu cho thấy, may mắn là một khía cạnh khá thú vị của cuộc sống, ta có thể may mắn về lĩnh vực này nhưng không phải những cái còn lại. Đây chính là bản năng của sao mộc trong vai trò dẫn đường các cung hoàng đạo trên con đường định mệnh.

  Những nét cơ bản của hành tinh này được thể hiện với đối với những lĩnh vực khác nhay mà tùy vào đó chúng ta có vận may hay không. Nếu may mắn tìm đến ta trong những lĩnh vực đó thì sẽ tạo dựng thành công nhất định. Sao mộc cho ta một cái nhìn tổng thể về cuộc đời của mỗi con người.

  Tính năm theo người Trung Quốc

  Đối với chiêm tinh học của người Trung Quốc, mỗi năm sẽ là thời gian một cung hoàng đạo. Điều này được họ tính dựa trên hành trình đi đến mỗi cung hoàng đạo của sao mộc, thời gian này kéo dài đến một năm. Người Trung Quốc cũng có 12 biểu tượng trong vòng hoàng đạo của riêng mình, nhưng tên của chúng thì khác so với chiêm tinh học của chúng ta.

  Bạch dương: Rồng

  Kim ngưu: Rắn

  Song tử: Ngựa

  Cự giải: Cừu

  Sư tử: Khỉ

  Xử nữ: Gà trống

  Thiên bình: Chó

  Thiên yết: Lợn

  Nhân mã: Chuột

  Ma kết: Trâu

  Bảo bình: Hổ

  Song ngư: Thỏ

  Sao mộc trong vòng hoàng đạo

  Bạch dương: Sự bất ngờ và sự vô tình

  Kim ngưu: Sự thực dụng và khả năng làm giàu

  Song tử: Sự may mắn với những vấn đề nhỏ, cái nhìn cuộc sống đơn giàn và muốn gì được nấy

  Cự giải: Sự vui tươi trong cuộc sống và hạnh phúc trong tầm tay

  Sư tử: Những vận may và con đường thành công khá dễ dàng

  Xử nữ: Khả năng giải quyết công việc triệt để và dễ thành công trong bất kì lĩnh vực nào

  Thiên bình: Sự cân bằng trong cuộc sống và khả năng tiến đến thành công

  Thiên yết: Sự bất ngờ, cả tốt lẫn xấu, nhưng luôn tiềm ẩn sự căng thẳng

  Nhân mã: Những cơ hội phát triển không ngừng

  Ma kết: Sự thành công khi đối đầu với những khó khăn xã hội, khả năng đạt được mục tiêu có quy mô lớn

  Bảo bình: Sự thành công đối với những vấn đề mang tính trí óc, luôn có nhiều ý tưởng điên rồ

  Song ngư: Những cảm xúc khó lí giải và những trải nghiệm thú vị

  Từ khóa

  Bạch dương: Bất ngờ

  Kim ngưu: Chậm rãi

  Song tử: Thú vị

  Cự giải: Hứa hẹn

  Sư tử: Oai vệ

  Xư nữ: Khắt khe

  Thiên bình: Công bằng

  Thiên yết: Đáng kinh ngạc

  Nhân mã: Độc lập

  Ma kết: Kĩ luật

  Bảo bình: hoang tưởng

  Song ngư: Do dự

  Cộng với những lĩnh vực trong cuộc sống mà các chòm sao có khả năng lãnh đạo hoặc làm tốt nhất.

  Bạch dương: Thi đấu

  Kim ngưu: Nông nghiệp

  Song tử: Ngôn ngữ

  Cự giải: Gia đình

  Sư tử: Trở nên nổi tiếng

  Xử nữ: Công việc

  Thiên bình: Thương lượng

  Thiên yết: Diễn xuất

  Nhân mã: Du lịch

  Ma kết: Lên kế hoạch

  Bảo bình: Giáo dục

  Song ngư: Hi vọng

  Thống trị

  Sao mộc là hành tinh bảo hộ cho chòm Nhân mã, cung hoàng đạo biểu trưng cho tự do, điều đó cũng có nghĩa là sự may mắn cũng như mọi đặc tính của sao mộc sẽ dồn vào chòm sao này và được nó thể hiện rõ hơn cả. Sức mạnh của sao mộc cũng được tận dụng đối với chòm Song tử. Dựa trên những gì nó mang lại, sao mộc được người ta xếp vào danh sách “biến đổi”, và quả thật là nó không ổn định. Nó cũng là một đại diện của hệ lửa và khí, không tính đất và nước. Đối với những cung thuộc nhóm ổn định (Kim ngưu, Sư tử, Thiên yết, Bảo bình), sức mạnh của nó không được phát huy, nhất là Kim ngưu và Bảo bình.

  Tuổi thọ hành tinh

  Đối với sao mộc, nó sẽ thống trị thời gian khi mà sự nghiệp cũng như mọi tham vọng của con người được thực hiện và vươn đến. Bắt đầu ngay sau chu kì của sao hỏa kết thúc. Theo nghiên cứu thì khoảng ở độ tuổi 35 đến 42 tuổi. Những gì mà con người mơ ước, khao khát và cả làm việc cật lực để nắm giữ đều được đáp lại khi chu kì của sao mộc thống trị.

  Share this:

  Like this:

  Like

  Loading…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sao Mộc – Jupiter (In House & In Sign)
 • Cung Hoàng Đạo Bạch Dương Và Những Bí Ẩn Thú Vị
 • Tâm Sự Bạch Dương: Thiên Yết Gửi Bạch Dương Mình Chưa Bao Giờ Quên Bạn, Cơn Mưa Màu Xanh
 • Tâm Sự Bạch Dương: Bạch Dương Gửi Thiên Yết
 • Thiên Bình Gửi Bạch Dương
 • Sao Mộc – Jupiter (In House & In Sign)

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Hành Tinh – Jupiter
 • “Giao Đỉnh” Dương Cưu – Kim Ngưu (19/4 – 24/4)
 • 365 Ngày Hoàng Đạo
 • Mặt Trăng Ở Các Cung – Moon In Sign
 • Cung Bạch Dương (Moon Sign)
 • JUPITER – SAO MỘC – HÀNH TINH CỦA MAY MẮN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Bạch Dương Và Những Bí Ẩn Thú Vị
 • Tâm Sự Bạch Dương: Thiên Yết Gửi Bạch Dương Mình Chưa Bao Giờ Quên Bạn, Cơn Mưa Màu Xanh
 • Tâm Sự Bạch Dương: Bạch Dương Gửi Thiên Yết
 • Thiên Bình Gửi Bạch Dương
 • Bạch Dương – Aries (21/3 – 19/4)
 • Jupiter Trong First House (Hoặc Bạch Dương)

  --- Bài mới hơn ---

 • 101 Điều Dặn Dò Của Thầy
 • Bài Đọc Cho Những Bạch Dương Không Điển Hình
 • Bạch Dương Trong Mắt Người Khác Thế Nào? :
 • 3 Cung Hoàng Đạo Bình Thường Hay Cười, Nếu Khóc Có Nghĩa Là Họ Rất Đau Khổ
 • Những Điều Cần Biết Về Moon Sign Trong Vòng Hoàng Đạo (Phần 1)
 • Bất kỳ hành tinh nào trong ngôi nhà đầu tiên đều định hình cá tính của bạn theo một cách lớn. Sao Mộc ở đây làm cho bạn vui vẻ (một từ đến từ sao Mộc). Bạn đang dẫn đầu với một sự nhẹ nhàng mang lại cho người khác một buzz liên lạc. Đừng đánh giá thấp vận may của bạn, khi bạn bước ra ngoài với hành tinh may mắn.

  Người may mắn như vậy và như vậy với sao Mộc trong First House hoặc Bạch Dương cảm thấy tốt nhất khi hành động trên bản năng của mình. Điều quan trọng là phải có những rủi ro sáng tạo, và vì Aries có nghĩa là hành động, đôi khi những rủi ro là những rủi ro vật chất.

  Một số nhút nhát tránh xa sự cạnh tranh, nhưng linh hồn Jupiter Aries trở nên sống động, tự kiểm tra bản thân, chống lại trí thông minh hoặc kỹ năng của người khác.

  Hiểu sao Mộc trong Bạch Dương

  Để hiểu sao Mộc ở Aries, hãy nghĩ về sự bùng nổ của cuộc sống hàng đầu trong mùa xuân. Bạch Dương là một dấu hiệu nghiêng về phía trước, cũng giống như Spring Equinox là điểm bùng phát cho những ngày trời nắng hơn ở ngoài trời. Đó là một sao Mộc có xu hướng bùng nổ đột ngột. Và để bước đi tự tin vào cuộc sống, dẫn đầu với cái đầu (được cai trị bởi Aries) – một số có thể xuất hiện ở một góc lạc quan khi họ bước đi. Ngôn ngữ cơ thể nói lên tất cả – “Tôi sẵn sàng cho bất cứ cuộc sống nào phục vụ.”

  Sao Mộc trong mỗi chúng ta là nơi chúng ta có khuynh hướng to lớn và có thể là “quá nhiều.” Vì vậy, với Sao Mộc ở Bạch Dương, điều đó có thể có nghĩa là leaping trước khi tìm kiếm. Nhưng là một kẻ mạo hiểm và người lãnh đạo bị bắt, có thể lây lan … bạn bắt đầu hoả hoạn, đôi khi cháy rừng!

  Là người bản xứ (với Jupiter Aries trong bảng xếp hạng sinh của riêng bạn), bạn cảm thấy lạc quan nhất khi bắt đầu một cái gì đó mới mẻ.

  Bạn tỏa sáng trong các tình huống mà vai trò của bạn là để có được quả bóng lăn. Bạn bị cuốn hút vào công việc của cuộc sống luôn luôn bắt đầu bằng một cách nào đó. Một ví dụ có thể là một cuộc sống như một nhà giáo dục, nơi một nhóm các khuôn mặt tươi mới bước vào lớp học của bạn mỗi năm.

  Trong thực tế, bạn có xu hướng mất hơi với phần quá trình.

  Tuy nhiên, có một cơ hội tốt mà có những yếu tố khác trong trang điểm chiêm tinh của bạn cung cấp cho bạn sức mạnh ở lại. Của bạn là một sao Mộc có một vệt không sợ hãi, nhưng không nhất thiết phải là một toàn bộ rất nhiều kỷ luật – để xem một dự án để kết luận của nó. Hãy xem phần còn lại của các cầu thủ ( hành tinh ) trong biểu đồ của bạn, để ở trong rãnh và mang những gì bạn bắt đầu hoàn thành.

  Spirit in Motion

  Sao Mộc là sự tăng cường niềm tin, hành tinh khiến bạn cảm thấy trên con đường “đúng” nhất của mình. Bạn phát triển mạnh khi bạn đang tích cực ở cạnh của bạn, khám phá những gì bạn đang làm. Nó có thể là sự cạnh tranh về thể chất, hoặc một trò chơi trí thông minh – Bạch Dương, dấu hiệu của chiến binh, trở nên sống động trong cái nóng của trận chiến.

  Bạn có thể gặp khó khăn khi không hoạt động hoặc ở một nơi xa xôi – cách xa hành động. Bạn đang hoạt hình ở những nơi sôi động, nhộn nhịp, như meccas đô thị, nơi bạn có thể trải nghiệm nhiều lần đầu tiên trong một ngày.

  Du lịch cho bạn là một đỉnh cao, khi có một chiều hướng thử nghiệm bản thân bạn. Bạn có thể thích tham gia vào một cuộc phiêu lưu hoạt động, như phi hành đoàn trên một con tàu. Hoặc đi du lịch với thử thách thể chất, như đi bộ đường dài hoặc đi bộ đến Camino de Santiago.

  Những ấn tượng đầu tiên

  Jupiter in Aries hoặc First House có nghĩa là bạn trở nên mạnh mẽ và có tác động mạnh mẽ đầu tiên lên những người bạn gặp.

  Bạn có thể tự tin, nhưng điều này sẽ được tính toán bởi các yếu tố khác trong biểu đồ của bạn. Jupiter là super-sizer, và Aries là dấu hiệu đầy tự. Bạn sẽ muốn chú ý, nếu bạn bị buộc tội là sếp hay ích kỷ.

  Mặc dù vậy, phải có sự tự tin lớn để làm cho mọi việc xảy ra. Bạch Dương là hồng y, và dấu hiệu đầu tiên của Zodiac – bạn được sinh ra để được ra phía trước, như một do-er lấy cảm hứng để có những rủi ro sáng tạo. Đây là món quà của bạn, và nó cũng có thể khuyến khích người khác hành động.

  Sự hào phóng của sao Mộc làm cho bạn cổ vũ cho người khác, đặc biệt là khi bạn thấy ai đó vượt ra ngoài địa hình đã biết của họ. Bạn cảm thấy chắc chắn nhất về con đường của mình khi nó là một trong những sự xuất hiện. Khi bạn đang ở đầu tiên của khả năng và tài năng của bạn, sử dụng chúng trong các tình huống mới.

  Nếu bạn không bị thách thức bởi thiết lập hiện tại của mình, bạn có thể trở thành tranh luận và chọn chiến đấu.

  Nếu bạn bị đốt cháy (một nguy hiểm cho các dấu hiệu cháy ), đó là thời gian để đi săn lùng những trải nghiệm mới. Và đó là chìa khóa – không sống gián tiếp hoặc hầu như, nhưng tham gia sâu sắc vào khoảnh khắc, trong một hoạt động / dự án kiểm tra bạn theo một cách nào đó. Đó là thông qua các bài kiểm tra mà nhân vật của bạn được định hình, như một người có can đảm để ngọn lửa một dấu vết.

  Newest ideas

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Bạch Dương Nguôi Giận Hiệu Quả Nhất
 • Nên Và Không Nên Khi Yêu Chàng Trai Bạch Dương
 • Bạn Có Phải Là Cung Hoàng Đạo Sợ Cô Đơn Nhất?
 • Cây Bạch Dương: Cách Trồng Và Giá Bán Ra Sao?
 • Tổng Hợp Tác Dụng, Cách Trồng, Chăm Sóc Cây Bạch Dương
 • Review Các Dòng Xe Jupiter Đời Đầu Đến Nay

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 01/01/2020:juno Kích Thích Tình Yêu
 • Tàu Juno Gửi Về Những Hình Ảnh Đầu Tiên Từ Mộc Tinh
 • Khi Chia Tay, Xử Nữ Sẽ Như Thế Nào?
 • Xử Nữ Nên Làm Gì Sau Khi Chia Tay?
 • Chi Tiết Tử Vi Trọn Đời Cung Hoàng Đạo Xử Nữ
 • Một vài đánh giá về xe Jupiter đời đầu

  – Chiếc Yamaha Jupiter lần đầu xuất hiện ở nước ta vào năm 2001, phiên bản này đã thu hút được đông đảo sự chú ý của khách hàng.

  – Xe sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, mạnh mẽ và năng động. Từ đầu đến đuôi xe đều là những đường nét khá đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng, tinh tế.

  – Điểm thu hút người dùng ở chiếc Jupiter này chính là sự bền bỉ, vận hành êm ái, ít có hiện tượng bị hư hỏng nếu được bảo dưỡng đúng cách.

  – Yamaha Jupiter có thể di chuyển trên mọi địa hình mà không có hiện tượng yếu máy, đặc biệt là khả năng tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả, là mẫu xe số lý tưởng.

  – Giá xe Yamaha Jupiter cũng khá rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

  Các đời xe máy Yamaha Jupiter cũ

  – Tiếp nối sự thành công của chiếc Jupiter 2001, các đời xe tiếp theo đều có sự cải tiến đáng kể, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

  – Vào năm 2003, chiếc Jupiter V ra đời và gây được ấn tượng với khối động cơ mạnh mẽ kết hợp với hệ thống số tròn.

  – Sau 2 năm là 2005 xe Jupiter MX mang đậm phong cách thể thao đã được ra mắt với 2 phiên bản là Jupiter Standard và Jupiter RC.

  – Vào năm 2007 chiếc Jupiter Gravita với dáng vẻ mạnh mẽ cùng gam màu khỏe khoắn, sôi nổi một lần nữa hấp dẫn khách hàng trong phân khúc xe thể thao thời điểm đó.

  – Xe được thiết kế với kiểu dáng thể thao, mạnh mẽ, thời trang.

  – Sở hữu động cơ 4 thì, 110cc mạnh mẽ cùng với bộ chế hòa khí được tối ưu cho dòng xe thể thao nên người dùng sẽ có những trải nghiệm cực thú vị khi sử dụng.

  – Sở hữu phong cách quý phái, lịch sự cùng chất lượng cao được thể hiện đậm nét ở phiên bản này.

  – Điểm nhấn của Gravita 2011 là logo trên phần yếm xe có 2 chữ G và J lồng vào nhau, khẳng định thương hiệu riêng biệt đồng thời còn mang tính kế thừa phiên bản cũ được nhiều người yêu thích.

  – So với đời cũ 2011 thì không có sự thay đổi nhiều về thiết kế, ngoài trừ tem xe trông tươi mới và trẻ trung hơn.

  – Từ chế hòa khí của đời 2011 được chuyển sang phun xăng điện tử nhưng xe vẫn giữ được độ bốc cùng khả năng vượt đèo cực tốt.

  – Xe vẫn được duy trì sự ưu việt của đời trước đó nhưng được khoác lên mình bộ áo mới tinh tế và đẳng cấp hơn.

  – Phiên bản RC vẫn sở hữu màu sắc ấn tượng, tươi mới nhưng hầm hố hơn. Còn phiên bản FI thì vẫn hướng tới sự hài hòa qua phần tem sang trọng, trang nhã và không có viền vành xe.

  – Gravita 2022 được hình thành bởi lớp vỏ nhựa đa tầng tạo nên sự phong phú cho bề mặt thân xe .

  – Động cơ xi lanh đơn với dung tích 114cc, được làm mát bằng không khí.

  Từ năm 2022, Yamaha dừng cho ra mắt dòng xe Jupiter Gravita mà thay vào đó là mẫu xe Jupiter GP, giúp người dùng có cơ hội được trải nghiệm nhiều công nghệ mới và động cơ tốt hơn so với những thế hệ trước đó.

  – Từ năm 2022 là thế hệ mới của Yamaha, là phiên bản cao cấp được nâng lên từ đàn anh trước đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xử Nữ Và Việc Thể Hiện Cảm Xúc
 • Xử Nữ Im Lặng Không Nói, Làm Sao Anh Hiểu Được?
 • Xử Nữ Với Ma Kết
 • Gợi Ý Loài Hoa Dành Cho Cung Xử Nữ Ý Nghĩa Nhất
 • Đọc Chương 18: Buổi Sáng Bất
 • Sư Tử Và Sư Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Nhân Mã Nữ Và Sư Tử Nam
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Xử Nữ Và Cung Sư Tử
 • Chó Biển, Sư Tử Biển, Voi Biển, Ngựa Biển, Báo Biển 2022
 • Cảm Động Trước Cảnh Sư Tử Con Bảo Vệ Xác Mẹ
 • Bà Mẹ Tay Không Đánh Bại Sư Tử Cứu Con Trai
 • Khi Sư Tử kết hợp với nhau sẽ như thế nào? Liệu họ có trở thành bạn thân của nhau? Liệu họ có trở thành một cặp đôi hạnh phúc?,… đây là một trong số những thắc mắc của nhiều người về hai cung này khi kết hợp, đặc biệt là những đôi đang yêu nhau.

  Trong bài viết “cặp đôi chúa sơn lâm Sư Tử và Sư Tử sẽ hợp nhau hay khắc nhau?”, Netmode sẽ giúp quý độc giả từ từ giải đáp các thắc mắc trên.

  Khám phá tất tần tật về cung Sư Tử và dự đoán tương lai

  Cung Sư Tử là những người sinh từ ngày 23/7 – 22/8, thuộc nguyên tố lửa – tượng trưng cho những người nóng nảy, hấp tấp nhưng những người này sống khá quyết đoán, có trách nhiệm trong công việc.

  Cung Sư Tử là những con người có sự uy quyền, dũng mãnh và có tài lãnh đạo giỏi. Họ sôi nổi, nhiệt thành và hay giúp đỡ mọi người. Sư Tử thích tự do, không thích những thứ ràng buộc. Họ được mọi người yêu mến vì sự thân thiện của mình.

  Những người thuộc cung Sư Tử quyết đoán trong mọi chuyện, chính vì vậy mà họ thường làm việc rất tốt, sống vì tập thể, đặt quyền lợi của tập thể lên trên hết.

  Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

  Những người thuộc cung Sư Tử thường phù hợp với những ngành như: công nhân viên chức nhà nước, chế tạo, sản xuất đồ chơi, hoặc những người có lợi thế về ngoại hình sẽ trở thành nhân viên Make up, vũ công hay diễn viên chẳng hạn. Với bản tính phóng khoáng và hòa đồng của mình. Sư Tử sẽ nhanh chóng thành công.

  Trong cuộc đời của Sư Tử, việc tạo dựng tiền bạc chỉ là một việc cỏn con, họ sẽ rất nhanh có được của cải, nhưng với bản tính thích tiêu pha của mình, nếu không hạn chế sẽ nhanh chóng “cháy túi” sau vài ngày lãnh lương. Điều này cần phải xem xét lại.

  Sư Tử – Trở mặt nhanh với những người lợi dụng họ: Đừng tưởng Sư Tử hết lòng vì mình thì mình có thể dùng cái đó để lợi dụng họ. Khi cảm thấy lòng tốt đặt sai chỗ, Sư Tử sẽ trở mặt và nói thẳng ngay với người đó.

  Có sự quyết tâm trong mọi việc: Bạn sẽ dễ dàng thấy một anh chàng/ cô nàng Sư Tử theo đuổi những thứ mình thích đến cùng, trong công việc sẽ cố gắng hoàn thành trách nhiệm được giao một cách tốt nhất.

  Sư Tử trung thành với những người giúp đỡ cho mình: Nếu được ai đó nâng đỡ trong công việc, Sư Tử sẽ phục tùng họ và mang ơn họ đến suốt đời và không bao giờ trở mặt với họ.

  Ngoài những tính cách kể trên, Sư Tử còn mang trong mình sự quyết đoán, tự tin cùng tinh thần lạc quan cao độ, điều này khiến nhiều người nể phục.

  Những chàng trai Sư Tử thích cuộc sống tự do, có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và cũng vô cùng phóng khoáng trong mọi việc. Họ dễ tính với bạn bè nhưng lại khó tính trong công việc. Chúng ta có thể thấy chàng trai Sư Tử làm việc ngày đêm với mục đích chỉ để hoàn thành tốt công việc được giao.

  Anh chàng là một người khá tự tin, thường đưa ra những ý kiến mang tính khả thi trong mọi việc. Nhưng với bản chất nóng tính của mình, đôi khi anh chàng sẽ làm hỏng việc vì sự hấp tấp, thích kiểu “mì ăn liền” hơn là chờ đợi thời cơ.

  Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

  Những cô nàng Sư Tử mạnh mẽ, độc lập và đa tài, cánh đàn ông khi nhìn vào đều nhận xét cô nàng này có một cá tính mạnh, thu hút người đối diện cực tốt.

  Bên cạnh đó, nữ Sư Tử còn là một người có khiếu hài hước, thân thiện với mọi người và sống có trách nhiệm. Điểm hạn chế trong tính cách của cô nàng Sư Tử đó chính là sự cố chấp và độc đoán của cô trong việc tiếp thu ý kiến của mọi người.

  Cung Sư tử và Sư tử hợp nhau ra sao trong tình bạn hoặc tình yêu

  Một cô nàng Sư Tử khi yêu hay làm bạn với một anh chàng Sư Tử sẽ như thế nào? Lửa gặp lửa sẽ thổi bùng đam mê, nhưng cũng có thể thiêu rụi tất cả. Những người sống cùng tính cách, cùng cố chấp thì khó có một tình yêu bền bỉ.

  Trong công việc nếu cứ giữ khư khư ý kiến của mình và cho rằng mình đúng thì cũng khó làm chung với nhau được lâu dài. Sư Tử nam và Sư Tử nữ sẽ có một tình yêu trên cả tuyệt vời, một tình bạn vĩnh cửu nếu biết dung hòa, nhường nhịn nhau. Nếu không sẽ chẳng có gì cả.

  Khi hai chàng Sư Tử làm bạn với nhau thì sẽ nhanh chóng thân nhau ngay vì hai người cùng chí hướng, cùng quan điểm sống và cùng cả tính cách. Chính vì thế họ còn tường tận nhau hơn cả người nhà. Điều này giúp cho họ làm việc hỗ trợ nhau khá tốt. Kiểu như anh em từ kiếp trước của nhau vậy.

  Những cô nàng mạnh mẽ, cá tính như Sư Tử vẫn thích chơi với những người mạnh mẽ, cá tính giống như mình. Vừa hay, hai cung Sư Tử kết hợp lại giống như tỉ muội tình thâm, họ sẽ cùng nhau thực hiện những dự định mà họ chưa thực hiện được, trở thành người bạn tri âm, tri kỷ tâm sự bất cứ điều gì trong cuộc sống.

  Sư Tử nam lại không thích kết bạn với một cô nàng Sư Tử nữ bởi sự “nam tính” thái quá của cô nàng khiến anh chàng đôi khi thấy mình bị lép vế, điều này cũng đúng vì không một chàng trai nào muốn làm bạn với một cô gái mà cái gì cũng biết làm, có thể lại làm giỏi hơn mình nữa, lòng tự ái trỗi dậy khiến họ tự nhủ rằng nên tránh xa.

  Tình yêu của cung Sư Tử và cung Sư Tử – Cặp đôi nóng như lửa

  Hai con người cùng chung tính cách, cùng chung sở thích khi trở thành người yêu thì sẽ tạo nên một cuộc tình đầy thú vị và không kém phần lãng mạn. Cung Sư Tử khi yêu thường chân thành, họ có ước mơ, hoài bão và mong muốn vẽ nên một câu chuyện tình yêu cổ tích trong đời mình. Vừa hay lại gặp trúng người thích vẽ cùng, thế là họ trở thành một đôi ăn ý.

  Tuy nhiên, bởi vì hai tính cách quá giống nhau nên Sư Tử và Sư Tử sẽ tạo nên vô số tình huống bi hài trong cuộc sống. Cặp đôi Sư Tử cũng phải trải qua nhiều thử thách trong tình yêu mới có thể đến với bến bờ hạnh phúc.

  Hai người sẽ tìm thấy chính mình ở nửa kia, chẳng mấy khi thấy cô nàng Sư Tử dịu dàng như một con mèo ngoan, chàng Sư Tử lại trở thành chàng trai lãng mạng, nuông chiều người yêu hết nấc.

  Mối tình của cặp đôi Sư Tử sẽ là một mối tình đẹp, họ cùng nhau khám phá mọi điều mới lạ trong cuộc sống, hiểu rõ tính cách của nhau và cùng nhau tốt đẹp lên. Họ sẽ có một cái kết tốt đẹp hơn mong đợi nếu thấu hiểu và bao dung cho nhau.

  Bài viết trên đã giúp mọi người biết được “cặp đôi “chúa sơn lâm” Sư Tử và Sư Tử sẽ hợp nhau hay khắc nhau?”. Hi vọng mọi người có thêm thông tin bổ ích về hai cung này và có thể yên tâm nếu đang là một cặp đôi Sư Tử chính hiệu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sư Tử Và Xà Phu
 • Đàn Ông Cung Sư Tử Khi Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Cung Sư Tử Hợp Hình Xăm Nào? Tìm Hiểu Ngay
 • Tử Vi Cung Sư Tử Tuần 25/1
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Sư Tử Nam Và Xử Nữ Nữ
 • Sư Tử Kết Hợp Với Sư Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Sư Tử Nữ Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu?
 • Đặc Tính Trong Tình Yêu Của Cặp Cung Xử Nữ
 • Nam Nhân Mã Yêu Nữ Sư Tử
 • Nơi Để Xem Sư Tử Ở Châu Phi
 • Sư Tử Và Thiên Bình Có Hợp Nhau Trong Chuyện Tình Yêu?
 • Nếu bạn kết đôi với một người cũng thuộc cung Sư Tử, mới thoáng qua bạn có thể cảm thấy mình kiểm soát được đối phương. Đừng ngạc nhiên khi sau đó bạn nhận ra bạn chỉ ngang bằng với ngôi sao song sinh này, người cũng mong muốn tỏa sáng quyền lực giống hệt như bạn. Bạn chịu sự chi phối của Mặt Trời, vì vậy việc hợp lực với một Sư Tử khác giống như tạo ra một ngôi sao đôi.

  Sự kết hợp này mang lại hai kết quả tiềm ẩn. Một là một mối quan hệ đầy hứa hẹn và những rung cảm gây ấn tượng hết sức mãnh liệt giữa các bạn. Hai là sự bực tức tột bậc bởi những dồn nén giữa hai bạn. Vấn đề của mối quan hệ này là ai sẽ thống trị ai? Cả hai bạn đều bị dẫn dắt bởi cái tôi bản ngã to lớn, cả hai đều kiêu hãnh và ngoan cố. Bài học ở đây chắc hẳn là bài học về cho và nhận. Trong mối quan hệ này, sự thỏa hiệp sẽ là chìa khóa dẫn tới thành công.

  Mối quan hệ giữa hai Sư Tử sẽ làm nổi bật một điều rất quan trọng: các bạn vô cùng quan tâm đến việc mình trông như thế nào và người khác đánh giá mình ra sao. Một trong những sức mạnh điều khiển quan trọng nhất của bạn là nhu cầu được ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của bản thân.

  Nếu bạn có thể từ bỏ một số tư tưởng cầm trịch và coi mình làm trung tâm, người bạn Sư Tử sẽ cho bạn tình bạn, sự trung thành và hỗ trợ. Không chỉ có thế, các bạn còn rất ăn ý trong vấn đề tình dục, cả hai bạn biết cách gia tăng những cái vuốt ve thế nào để đẩy cuộc yêu đương lên một cao trào mới.

  Những Sư Tử sinh từ 23/7 đến 04/8 vô cùng bướng bỉnh, dường như quá khó cho bạn để tiếp cận. Đây là một trong những sự kết hợp thiếu linh hoạt nhất trong cung Hoàng Đạo. Học cách điều chỉnh nhu cầu của nhau là thách thức lớn trong mối quan hệ này.

  Những Sư Tử sinh từ 05/8 đến 14/8 ít có tính thống trị hơn, họ cởi mở, chân thành và nồng nhiệt. Bạn sẽ có tình yêu, tình bạn lớn với họ. Họ cũng là những người rất chung tình, bạn sẽ cảm thấy thoải mái với điều đó bởi bạn cũng đánh giá rất cao sự chung thủy. Đây không phải là một sự kết hợp tồi.

  Những người sinh từ 15/8 đến 23/8 bị đồng chi phối bởi Sao Hỏa, có thể có một vài mâu thuẫn với bạn vì sự nóng nảy, nhưng đôi khi họ cho bạn những lời khuyên về mặt tinh thần. Nhóm Sư Tử này là những người phức tạp nhất nhưng họ lại rất cuốn hút đối với bạn. Nhiều khi bạn cảm thấy họ có chút không ổn định và khó đoán biết. Sự tự phát của họ vừa khiến bạn thích thú vừa khiến bạn lo lắng. Nhưng sau cùng bạn vẫn thấy họ hấp dẫn. Hãy xúc tiến thận trọng, bạn có thể sớm vượt qua tầm kiềm soát của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chiêm Tinh Tiin: Đi Tìm Đức Lang Quân Như Ý Cho Cô Nàng Sư Tử (P.1)
 • Đi Tìm Người Trong Mộng Cho Cô Nàng Sư Tử (P1)
 • Cung Sư Tử Nữ Hợp Với Cung Nào (P1)
 • Cách Chinh Phục Cô Nàng Sư Tử
 • Bí Quyết Chinh Phục Cung Sư Tử Nữ Mọi Chàng Trai Cần Nằm Lòng
 • Jupiter Trong Dấu Hiệu Aquarius: Ý Nghĩa, Ý Nghĩa Và Đặc Điểm Tính Cách

  --- Bài mới hơn ---

 • Ngày Sinh Của 12 Cung Bảo Bình Sinh Tháng Mấy, Ngày Sinh Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Tính Cách Lập Dị Của Cung Bảo Bình
 • Pháp Khí Mật Tông Tây Tạng
 • Mặt Trăng Trong Bảo Bình: Về Bảo Bình Như Một Dấu Hiệu Mặt Trăng
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Tính Cách Bảo Bình Nhóm Máu A ⋆ Starsworld
 • Sao Mộc trong Bảo Bình: Ý nghĩa và Ý nghĩa

  Có sao Mộc trong Bảo Bình có nghĩa là gì? Có nghĩa là bạn có trách nhiệm của cả thế giới trên vai?

  1127 số thiên thần

  Yếu tố và chất lượng: Không khí & Cố định

  Những người nổi tiếng với sao Mộc trong Bảo Bình: George Clooney, Helena Blavatsky, Aishwarya Rai, Albert Einstein, Joseph Stalin

  Từ khóa tích cực cho sao Mộc trong Bảo Bình: Sáng tạo, Thiên tài, Nhà hoạt động, Tâm linh, Khác biệt, Miễn phí, Sáng tạo

  Từ khóa phủ định cho sao Mộc trong Bảo Bình: lập dị, tự nhiên, phân tán

  Sao Mộc trong Bảo Bình: Tính cách

  Miễn phí

  thiên thần số 748

  Bảo Bình thích suy nghĩ bên ngoài chiếc hộp, vì vậy Sao Mộc trong Bảo Bình may mắn nhất khi họ được phép phá vỡ quy tắc. Họ cần hoàn toàn tự do để thử những ý tưởng sáng tạo của họ, vì cuối cùng họ thường trả hết tiền. Dấu hiệu ngôi sao này không sợ mạo hiểm vì họ cung cấp phần thưởng lớn.

  Sáng tạo

  Sao Mộc đại diện cho thói quen du lịch của chúng ta, cách chúng ta thu hút may mắn và may mắn, đánh giá các giá trị của chúng ta và hình thành ý thức hệ của chúng ta. Đối với Bảo Bình trong biểu đồ sinh nhật của sao Mộc, họ mang lại may mắn thông qua quá trình suy nghĩ sáng tạo của họ. Họ ra ngoài để thay đổi thế giới tốt đẹp hơn, và họ gặt hái những lợi ích từ những nỗ lực nhân đạo của họ.

  Bạn có nghiệp tốt không? Hãy thử bài kiểm tra Karma ngay bây giờ !!

  Cải tiến

  Những người khác tìm đến họ để cải thiện tình hình và họ luôn luôn vượt qua. Điều này thường dẫn đến những điều lớn hơn và tốt hơn. Và đây là điều quan trọng nhất đối với họ, vì họ không coi trọng tài sản vật chất nhiều như các cung hoàng đạo khác.

  Những đặc điểm tích cực của sao Mộc trong Bảo Bình

  Sao Mộc trong Bảo Bình may mắn quan tâm nhiều hơn đến việc tìm kiếm cơ hội làm phong phú tâm trí của họ và đưa ra một câu đố tuyệt vời để giải quyết. Điều này có nghĩa là họ không luôn luôn có dung môi tài chính. Nhưng họ có một nhóm bạn bè, gia đình và những người liên lạc thân thiết, những người sẵn sàng giúp đỡ họ nếu họ cần. Nhưng với trí thông minh và trí thông minh của họ, họ hiếm khi cần bất cứ điều gì.

  Sao Mộc trong Bảo Bình rất độc lập, họ thường thấy mình đi trước mọi người và một mình. Và trong khi họ là những sinh vật xã hội, điều đó chủ yếu dành cho mong muốn trao đổi ý tưởng với người khác. Giáo dục là điều cần thiết cho họ. Và, điều đó đòi hỏi nhiều hơn là những suy nghĩ và triết lý của họ.

  người phụ nữ có dấu hiệu ung thư

  Cách suy nghĩ của người thuộc cung Bảo Bình rất độc đáo và kỳ quặc, họ cần mọi người đưa ra ý tưởng của mình để xem liệu họ có thể theo kịp trong thế giới thực hay không. Nhưng với tư cách là những người tiên phong, họ không gặp vấn đề gì khi tự mình kiểm tra, kiểm tra lý thuyết của họ theo cách được kiểm soát.

  Màu gì phù hợp với tính cách của bạn? Hãy thử Trắc nghiệm ngay !!

  Những đặc điểm tiêu cực của sao Mộc trong Bảo Bình

  Điều duy nhất sao Mộc trong Bảo Bình có thể làm tốt hơn là thỏa hiệp. Bởi vì họ rất độc đáo trong suy nghĩ, họ thường bỏ qua những ý tưởng hay của người khác. Điều này làm cho họ có một chút bình thường, nơi họ không nhận ra họ đang loại bỏ người khác bằng cách chỉ tập trung vào quan điểm của họ.

  Điều này khiến họ có đôi chút phân tán vì họ ghét cách làm thông thường. Họ thà ở ngoài thế giới của họ còn hơn là giải quyết các công việc và trách nhiệm của thế giới này. Đó là lý do tại sao điều quan trọng đối với họ là học cách cho và nhận các mối quan hệ khác nhau để họ có những người khác giúp họ tập trung.

  Cái nào tốt hơn cho bạn Trái hay phải? Kiểm tra ngay bây giờ!

  Phần kết luận

  Joanne có nghĩa là

  Sao Mộc trong Bảo Bình là những nhà lãnh đạo tự nhiên trong vấn đề đó, và đó là khả năng đưa ra những ý tưởng thiết thực mang lại nhiều may mắn hơn. Họ cũng thích đi du lịch, vì điều đó cũng cho phép họ gặp gỡ những người mới và nhìn thấy và học hỏi những quan điểm mới. Bất kỳ chuyến đi nào cũng có khả năng tìm kiếm cơ hội mới. Và, họ tiếp cận tất cả các chuyến đi của họ với suy nghĩ tích cực này. Bởi vì họ không quan tâm đến những gì người khác nghĩ về họ, họ vẫn cởi mở với tất cả các khách hàng tiềm năng.

  Điều duy nhất họ có trong lợi ích của họ là khả năng hòa hợp với mọi tầng lớp xã hội. Bởi vì họ có xu hướng rất lập dị, họ rất chấp nhận những người khác cũng không phù hợp với khuôn mẫu. Đó là cách họ kết nối với sự may mắn như vậy – họ biết tất cả những người phù hợp. Và miễn là họ làm việc để hòa đồng với mọi người, khả năng là vô tận.

  • Sao Mộc ở Bạch Dương
  • Sao Mộc trong Kim Ngưu
  • Sao Mộc trong Song Tử
  • Sao Mộc trong bệnh ung thư
  • Sao Mộc Trong Leo
  • Sao Mộc ở Xử Nữ
  • Sao Mộc ở Thiên Bình
  • Sao Mộc Trong Bọ Cạp
  • Sao Mộc ở Nhân Mã
  • Sao Mộc ở Ma Kết
  • Sao Mộc trong Bảo Bình
  • Sao Mộc trong Song Ngư

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điều Vô Cùng “đặc Biệt” Trong Tính Cách Của Bảo Bình
 • Hoàng Thần Tài Và Bảo Bình Thờ Sao Cho Linh Ứng??
 • Cung Bảo Bình Chọn Đá Màu Gì Hợp Phong Thuỷ
 • Bảo Bình Vốn Được Gọi Là “máu Lạnh”
 • Em Là Tiểu Tiên Nữ Của Anh
 • Cung Sư Tử Hôm Nay, Tử Vi Cung Sư Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Sư Tử Và Ma Kết Cơ Bản Khác Biệt Về Mặt Giao Tiếp
 • Xem Bói Tình Yêu Của Nam Kim Ngưu Và Nữ Sư Tử
 • Cặp Đôi Cung Sư Tử Và Thần Nông
 • Chuyện Tình Hai Thái Cực Giữa Cung Sư Tử Và Thần Nông
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Sư Tử Nữ Và Ma Kết Nam
 • Cung Sư Tử hôm nay. Những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8) là những người thông minh, quyết đoán, sống rất tình cảm.

  Sư Tử hôm nay

  Hôm nay sẽ là một ngày mang lại nhiều điều mới mẻ, nhiều sự may mắn, và sẽ có nhiều người giúp đỡ cho cung Sư Tử. Ngày hôm nay, cung Sư Tử có thể làm những việc quan trọng như: Khởi công, xây nhà, mở rộng kinh doanh.

  Sư Tử là một người mạnh mẽ, hòa đồng, vui vẻ, yêu đời. Cung Sư Tử là một người thích khám phá những vùng đất mới lạ, thích sự tự do, thích đi du lịch.

  Tử vi cung Sư Tử nam hôm nay

  Tử vi cung Sư Tử nam cho biết. Hôm nay sẽ là một ngày đem lại cho cung Sư Tử sự yên an, ấm áp, hạnh phúc bên gia đình nhỏ bé của mình.

  Những người thuộc cung Sư Tử nam, “tuổi thơ” thường không có nhiều suôn sẻ, vất vả, khổ cực. Nhưng càng trưởng thành, nam Sư Tử lại càng tài giỏi, sắc bén. Nam Sư Tử có khả năng về ngoại giao, có tài lãnh đạo.

  Không những tài giỏi, mà nam Sư Tử còn là một anh chàng có một ngoại hình ưu nhìn, quấn hút. Nam Sư Tử thích khám phá, thích trải nghiệm những thử thách mới mẻ.

  Công việc

  Công việc hôm nay của nam Sư Tử rất thuận lợi và may mắn. Bạn có thể mở rộng kinh doanh, đầu tư thêm vào công việc của mình. Trong công việc nam Sư Tử là một anh chàng hoạt bát, nhanh nhẹn, có ý thức trách nhiệm cao. Nam Sư Tử thường rất được lòng cấp trên.

  Tình duyên

  Hôm nay là một ngày, mà tình yêu của cung Sư Tử nam sẽ rất thăng hoa và lãng mạn. Nam Sư Tử là một anh chàng được rất nhiều các bạn nữ giới theo đuổi (đào hoa).

  Tiền bạc

  Nam Sư tử là một người có rất nhiều thành công trong công việc và kinh doanh. Nam Sư Tử thường rất giàu có sau 40 tuổi trở đi.

  Sức khỏe

  Nam Sư Tử là một người khỏe mạnh, ít ốm đau. Do đó, nam Sư Tử không cần quá lo lắng về vấn đề sức khỏe của mình.

  Tử vi cung Sư Tử nữ hôm nay

  Tử vi cung Sư Tử cho biết. Hôm nay sẽ là một ngày may mắn, thành công, và có nhiều điều hạnh phúc trong tình yêu của cô nàng Sư Tử xinh đẹp.

  Nữ Sư Tử khi còn nhỏ tuổi thường rất hay ốm vặt (khó nuôi), nhưng càng lớn nữ Sư Tử lại càng khỏe mạnh và chững chạc. Nữ Sư Tử rất có duyên buôn bán, kinh doanh. Đặc biệt là shop thời trang, mỹ phẩm.

  Nữ Sư Tử là một cô nàng thông minh, nhanh nhẹn, dễ thương. Nữ Sư Tử thường sở hữu một vóc dáng rất đẹp và thon gọn.

  Công việc

  Công việc hôm nay của cung Sư Tử nữ sẽ rất thành công, và có rất nhiều thuận lợi mới trong công việc. Trong công việc nữ Sư Tử là một người thông minh, nhanh nhẹn, có trách nhiệm cao với công việc, nữ Sư Tử thường được rất nhiều đồng nghiệp yêu mến.

  Tình duyên

  Nữ Sư Tử là một cô nàng xinh đẹp, duyên dáng. Nữ Sư Tử thường được rất nhiều chàng trai yêu mến và theo đuổi. Nàng Sư Tử có một chút kiêu sa, quý phái, “yêu màu hồng ghét sự dối trá”.

  Tiền bạc

  Nữ Sư tử là một cô nàng rất biết cách chi tiêu và giữ tiền. Nàng Sư Tử thường rất giàu có sau năm 28 tuổi trở đi.

  Sức khỏe

  Sức khỏe hôm nay của cung Sư Tử nữ sẽ rất khỏe mạnh. Bạn cần chú ý, không nên ăn quá nhiều những món hải sản, nó có thể sẽ làm mẩn ngứa, dị ứng.

  Tính cách cung Sư Tử nam

  Nam Sư Tử là một anh chàng có tính cách mạnh mẽ, phong cách, lịch lãm. Hầu hết những anh chàng Sư Tử thường rất đẹp trai, phong trần.

  Tính cách cung Sư Tử nữ

  Nữ Sư Tử là một cô nàng có tính cách nhẹ nhàng, ôn hòa, dễ gần. Những cô nàng Sư Tử thường rất xinh đẹp, duyên dáng, thường trẻ hơn so với tuổi.

  Màu sắc may mắn của cung Sư Tử nam

  Màu sắc may mắn của nam Sư Tử là màu đen, màu vàng, màu xanh lá cây. Đây là những màu sắc sẽ đem lại cho cung Sư Tử nam rất nhiều may mắn, thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.

  Màu sắc may mắn của cung Sư Tử nữ

  Màu sắc may mắn của nữ Sư Tử là màu đỏ, màu xanh lá cây, màu cam. Đây là những màu sắc sẽ đem lại cho cung Sư Tử nữ rất nhiều may mắn, thành công, thăng tiến trong công việc, hạnh phúc.

  Ý nghĩa chòm sao Sư Tử

  Chòm sao chiếu mệnh cung Sư Tử là “mặt trời” có ý nghĩa tượng trưng cho sự thông minh, rực cháy, đam mê, danh vọng, có hoài bão lớn, không sợ khó khăn thất bại.

  Con số may mắn của cung Sư Tử hôm nay

  Con số may mắn của nam Sư Tử là số 1, 6, 8. Đây là những con số sẽ mang lại rất nhiều may mắn và thành công cho những người thuộc cung Sư Tử.

  Cung Sư Tử tuần này

  Tuần này, cung Sư Tử sẽ vẫn gặp rất nhiều may mắn và thành công. Bạn có thể sẽ có thêm nhiều nguồn thu mới.

  Công việc

  Tuần này, công việc của cung Sư Tử sẽ có nhiều thăng tiến to lớn. Bạn sẽ được rất nhiều người giúp đỡ, công việc của bạn sẽ rất thuận lợi, và phát triển khá tốt.

  Tình duyên

  Tuần này, sẽ có một, hai lần các bạn giận nhau. Nhưng đứng quá lo lắng, với sự thấu hiểu, lãng mạn của Sư Tử, các bạn sẽ lại cười, hạnh phúc bên nhau ngay thôi.

  Tiền bạc

  sức khỏe

  Sức khỏe tuần này của Sư Tử không có gì phải lo lắng cả, các bạn sẽ rất khỏe mạnh. Tiết trời êm dịu, cộng với sự lạc quan của Sư Tử, sẽ giúp khí huyết của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất.

  Cung Sư Tử tháng này

  Công việc

  Công việc trong tháng này của Sư Tử không có gì thay đổi. Có thể trong tháng này bạn sẽ gặp một số trục trặc nhỏ. Nhưng đừng lo, mọi chuyện sẽ ổn thỏa cả thôi.

  Tình duyên

  Tình duyên trong tháng này của Sư Tử sẽ rất khởi sắc. Những bạn nào “chưa có người thương”, thì rất có thể trong tháng này “trái tim bạn sẽ bận rộn, loạn nhịp”.

  Tiền bạc

  Tiền bạc trong tháng này của Sư Tử sẽ không dư, không thiếu. Tháng này tiếp tục là một tháng mà bạn chi rất nhiều tiền cho mua sắm và đi du lịch.

  Sức khỏe

  Sức khỏe trong tháng này của Sư Tử sẽ rất tốt. Bạn không có gì đáng lo về sức khỏe cả, nhưng bạn cần đề phòng có thể bị đau bụng, ra mồ hội trộm, cảm cúm.

  Sư Tử hợp với cung nào?

  Sư tử là một cung hoàng đạo rất lãng mạn trong tình yêu. Những người thuộc cung Sư Tử, thường rất biết cách tạo ra nhiều niềm vui, và luôn làm cho người mình yêu mỉm cười hạnh phúc. Tình yêu của cung Sư Tử cũng “thật đẹp và lãng mạn”.

  Sư Tử nam hợp với cung nào?

  Nam Sư Tử hợp với nữ Kim Ngư, nữ Bảo Bình, nữ Ma Kết. Đây là những cô nàng, sẽ giúp giữ lửa cho tình yêu của hai bạn luôn rực cháy, hạnh phúc. Nữ Kim Ngư có mức độ hòa hợp với nam Sư Tử là 93%, nữ Bảo Bình là 85%, nữ Ma Kết là 78%.

  Nam Sư Tử lá một anh chàng lãng mạn, ga lăng, hài hước, chung thủy trong tình yêu. Nam Sư Tử thường được rất nhiều bạn nữ giới yêu quý và theo đuổi.

  Sư Tử nữ hợp với cung nào?

  Nữ Sư Tử hợp với nam Song Ngư, nam Thiên Bình, nam Bạch Dương. Đây là những anh chàng sẽ giúp che chở, bảo vệ cho những cô nàng Sư Tử mong manh dễ vỡ. Nam Song Ngư có mức độ hòa hợp tình duyên với nữ Sư Tử là 96%, nam Thiên Bình là 71%, nam Bạch Dương là 73%.

  Nữ Sư Tử là một cô gái xinh đẹp, dịu dàng, nết na, thùy mị. Nữ Sư Tử có rất nhiều chàng trai sẵn sàng tình nguyện chết vì nàng. Nhưng nàng Sư Tử này thường rất hay “bơ, bỏ quyên”, mỏng manh dễ vỡ.

  Những người nổi tiếng thuộc cung Sư Tử

  Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc (18/8/1981) anh là một nam ca sĩ thuộc cung Sư Tử, anh là một người đẹp trai, tài giỏi, và được rất nhiều người yêu mến và hâm mộ. Những bài hát đã làm lên tên tuổi của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc như: “Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều”, “tôi không tin”, “thà rằng như thế”.

  Ca sĩ Nhật Kim Anh (15/8/1985) cô là một nữ ca sĩ thuộc cung Sư Tử, nữ ca sĩ Nhật Kim Anh là một cô nàng xinh đẹp, tài năng. Cô được rất nhiều người hâm mộ yêu quý và mến mộ. Những ca khúc nổi tiếng của ca sĩ Nhật Kim Anh như: “Tiếng vĩ cầm”, “lâu đài cát”, “người thế vai”.

  Cựu tổng thống mỹ Barack Obama (4/8/1961) ông là một nhà lãnh đạo tài ba, xuất chúng. Ông Barack Obama là người da màu đầu tiên nắm giữ chức vụ tổng thống của nước mỹ.

  Những bí mật của cung Sư Tử hôm nay

  Cung Sư Tử là một người ẩn giấu rất nhiều bí mật thầm kín. Những người thuộc cung Sư Tử rất ít khi nói những bí mật của mình với ai, họ luôn chôn chặt những bí mật ấy ở trong lòng. Sư Tử thường giấu diếm những bí mật về chuyện gia đình, tình yêu.

  Cung Sư Tử là con gì?

  Cung Sư Tử là “con Sư Tử”, biểu tượng của cung Sư Tử cũng là “con Sư Tử”. Sư Tử tượng trưng cho loài vật mạnh mẽ, nhanh nhẹn, quyến đoán, có tài hợp tác, lãnh đạo.

  Giải mã cung Sư Tử

  Cung Sư Tử là một người thích sự tự lập, thích sự tự do, thích được làm những điều mình thích. Những người thuộc cung Sư Tử thường có cá tính rất mạnh mẽ, thẳng thắn, trung thực. Vì thế Sư Tử thường được nắm giữ những chức vụ quan trọng trong công việc.

  Những tật xấu của Cung Sư Tử

  Những tật xấu của cung Sư Tử nam: Lười tắm, ngủ dậy trễ, chơi game quá nhiều, mê gái.

  Những tật xấu của cung Sư Tử nữ: Buôn chuyện xuyên thời gian, hay ăn vặt, ngủ dậy trễ, mê trai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Sư Tử Nữ Hôm Nay
 • Nam Sư Tử Và Nữ Ma Kết Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Nam Song Tử Và Nữ Sư Tử Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Nhà Lãnh Đạo Tài Năng Thiên Bẩm Mang Tên Sư Tử
 • 1001 Thắc Mắc: Cá Mập Đẻ Trứng Hay Đẻ Con?
 • Nơi Mua Bán Xe Yamaha Jupiter Cũ Uy Tín Chất Lượng Tại Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tra Cứu Giấy Phép Lái Xe (Gplx) Chuẩn Xác 100% Và Đơn Giản Nhất
 • Hướng Dẫn Tra Cứu Giấy Phép Lái Xe Thật Giả
 • Đây Mới Chính Là 3 Cấp Độ Và Công Cụ Giải Quyết Vấn Đề Ra Quyết Định
 • 6 Nguyên Tắc Nền Tảng Trong Giải Quyết Vấn Đề (Phần 1)
 • Căn Cứ Ly Hôn Trong Pháp Luật Việt Nam
 • Là một trong những mẫu xe máy số được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường mua bán xe máy cũ hiện nay, xe Jupiter cũ giá rẻ thực sự là một lựa chọn vừa mạnh mẽ, thiết kế lại thể thao, đáp ứng tốt nhu cầu từ người dùng.

  I- Lịch sử sống động của dòng xe Jupiter đời cũ

  1. Xe Yamaha Jupiter đời đầu 2002

  Năm 2002, xe Jupiter đời đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Với triết lý phát triển “Sự kết hợp giữa sự tiện dụng, kiểu dáng thể thao và có hiệu suất cao”, nên Jupiter đã nhanh chóng trở thành một chiếc xe được ưa chuộng với số lượng tiêu thụ mạnh tại thị trường Đông Nam Á.

  Tiếp nối sự thành công khi bán xe Jupiter R đời đầu tiên, các thế hệ tiếp theo đều được Yamaha ghi dấu sự cải tiến đáng kể của một dòng Jupiter mới. Đến năm 2004, xe Yamaha Jupiter V ra đời và gây ấn tượng với động cơ mạnh mẽ kết hợp cùng hệ thống số tròn.

  3. Xe Jupiter MX 2005 – 2007

  Đến năm 2005, chỉ 2 năm sau đó, thế hệ xe Yamaha Jupiter MX mang đậm chất thể thao ra đời với hai phiên bản: xe máy Yamaha Jupiter Standard cũ và xe Jupiter RC cũ.

  Chưa dừng lại ở đó, năm 2007 Jupiter khoác lên mình dáng vẻ mạnh mẽ hoàn toàn mới với một cái tên mới: xe Jupiter Gravita.

   Sở hữu gam màu khỏe khoắn, sôi nổi, xe máy Jupiter Gravita là sản phẩm rất hấp dẫn đối với khách hàng trong phân khúc xe thể thao ở thời điểm đó.

  4. Xe jupiter Gravita 2009

  4.1 Xe máy Yamaha Jupiter Gravita

  Sau 3 năm cho ra mắt dòng xe Jupiter MX cũ nổi tiếng, Yamaha giới thiệu phiên bản xe jupiter Gravita cũ năm 2009.

  Xe máy Yamaha Jupiter Gravita cũ mang đến cho người dùng một thiết kế hoàn toàn mới lạ với các đường nét khỏe khoắn. Nhất là sự thay đổi về thiết kế của gương chiếu hậu, trông nó vượt trội hơn về thiết kế so với các dòng xe khác trên thị trường, cũng như các đời xe Jupiter trước đó.

  Chưa dừng lại ở đó, xe Gravita cũ còn mang đến cho người dùng những màu sắc mới bằng sự phối hợp hài hòa giữa các gam màu khác nhau, mang đến cho người dùng những sự lựa chọn thật đa dạng.

   Từ khi xuất hiện trên thị trường, qua mỗi năm Yamaha đều giới thiệu dòng xe máy Jupiter Gravita mới đến với người dùng qua những thay đổi về thiết kế, động cơ và mức giá phù hợp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  4.2 Xe máy Yamaha Jupiter Gravita 2009

  Jupiter Gravita 2009 với kiểu dáng thể thao, mạnh mẽ, hợp thời trang. Sức mạnh động cơ 4 thì, 110cc mạnh mẽ cùng bộ chế hòa khí được tối ưu cho dòng xe thể thao, Jupiter đem lại cho người lái cảm giác trải nghiệm thú vị.

  • Giá xe Jupiter Gravita cũ 2009: 23.100.000 đồng
  • Giá xe máy Jupiter Gravita rc 2009: 25.000.000 đồng

  5. Xe jupiter gravita 2011

  Xe Jupiter Gravita cũ 2011 sở hữu phong cách thời trang quý phái với phong cách Châu Âu lịch sự, quý phái, chất lượng cao được thể hiện đậm nét qua phiên bản xe Jupiter 2011.

  Điểm nhấn của phiên bản Yamaha Jupiter Gravita 2011 chính là logo trên phần yếm xe với 2 chữ G và J lồng vào nhau, hãng khẳng định thương hiệu riêng biệt, mang tính kế thừa từ phiên bản xe Jupiter đời đầu tiên đã được khách hàng yêu mến suốt thời gian qua.

   Jupiter Gravita 2011 phanh đĩa giá bao nhiêu: 24.100.000 đồng

  Điểm nổi bật trong phong cách thiết kế thể thao của xe Yamaha jupiter rc 2011 chính là tem RC được thiết kế lớn và trải rộng trên toàn bộ bề mặt của thân xe. Logo RC 3D còn được kết hợp một cách hài hòa với tem carbon trên yếm tạo nên một tổng thể phiên bản Gravita RC mạnh mẽ và đột phá.

   Giá xe Jupiter Gravita RC vành đúc, phanh đĩa: 26.500.000 đồng

  6. Xe Yamaha Jupiter Gravita 2012

  Jupiter RC 2012 không thay đổi nhiều về thiết kế so với Jupiter 2011, ngoại trừ tem xe được thiết kế lại trông tươi mới và trẻ trung hơn.

  Từ chế hòa khí của xe jupiter 2011 chuyển sang phun xăng điện tử nhưng xe máy Yamaha Jupiter RC 2012 vẫn giữ được độ bốc và khả năng vượt đèo tốt.

  • Giá xe Jupiter Gravita FI 2014: 27.400.000 đồng
  • Jupiter FI Gravita RC giá bán: 28.900.000 đồng

  7. Xe máy Yamaha Jupiter Gravita 2022

  Yamaha Jupiter RC FI 2022 vẫn duy trì hiệu suất ưu việt, và khoác lên mình bộ áo mới, tinh tế hơn và đẳng cấp hơn. Phiên bản Jupiter 2022 sở hữu màu sắc ấn tượng và tươi mới, đem lại vẻ mạnh mẽ, thể thao, đẳng cấp và đậm nét hơn.

  Không giống với các đờixe Jupiter cũ trước đó, Jupiter Gravita 2022 sở hữu hình dáng trông hầm hố nhưng hết sức gọn nhẹ và thể thao. Jupiter FI 2022 hướng đến sự hài hòa, cân bằng nhưng năng động qua các phần tem sang trọng, trang nhã và không có viền vành xe. Toàn bộ kiểu dáng của xe máy Jupiter 2022 được hình thành bởi lớp vỏ nhựa đa tầng, tạo nên sự phong phú cho bề mặt thân xe với các đường nét mượt mà, mang lại sự cao cấp và lịch sự.

  Động cơ xi-lanh đơn với dung tích 114cc, cam đơn SOHC, hai van và được làm mát bằng không khí.

  • Giá xe Jupiter RC FI 2022: 28.900.000 đồng
  • Jupiter 2022 giá bao nhiêu cho phiên bản Gravita FI: 28.600.000 đồng

  8. Xe máy Yamaha Jupiter FI 2022

  Từ năm 2022, Yamaha dừng cho ra đời dòng xe Jupiter Gravita cũ, thay vào đó hãng giới thiệu đến người tiêu dùng mẫu xe Jupiter cũ bản GP. Đây là một phiên bản cao cấp được lấy cảm hứng từ chiếc Yamaha Exciter GP huyền thoại, giúp người dùng có cơ hội được trải nghiệm nhiều công nghệ mới và một sức mạnh động cơ tốt hơn so với các thế hệ xe máy Jupiter.

  Là thế hệ mới của Yamaha sau Gravita, xe jupiter 2022 chính là phiên bản cao cao cấp được nâng lên từ đàn anh trước đó. Xe máy jupiter 2022 mới mang rất nhiều ưu điểm như thiết kế trẻ trung và kiểu dáng thể thao. Sở hữu động cơ mạnh mẽ nhưng lại tiết kiệm nhiên liệu, hệ thống khung mang lại tính ổn định cao.

  Xe Jupiter 125 có có hai phiên bản là Yamaha jupiter FI RC và xe Jupiter FI GP.

  • Giá xe Jupiter Fi RC: 29.400.000 đồng
  • Giá xe Jupiter FI GP: 30.000.000 đồng

  Xe Yamaha Jupiter FI 2022 chính là phiên bản mới của xe Jupiter 2022, phiên bản 2022 được thay đổi tem mới và giữ nguyên giá bán. Hai phiên bản của xe máy Jupiter 2022 được thay đổi tem xe hoàn toàn mới với thiết kế cá tính, bắt mắt hơn và mang đậm DNA thể thao.

   Hiện nay là xe máy Jupiter FI RC và xe số Jupiter FI GP là mới nhất hiện tại.

  II- Vì sao xe Jupiter FI RC cũ lại khiến anh em biker điêu đứng xiêu lòng?

  1. Thiết kế hút hồn của xe Yamaha Jupiter FI RC cũ

  Xe máy Jupiter FI RC cũ vẫn sử dụng đèn pha đôi, phần mặt nạ phía trước được thiết kế gồ ghề với những nét thể thao đặc trưng phù hợp với giới trẻ.

  Thân xe với yếm dạng hộp chứ không mỏng cánh như mấy loại xe số khác – thiết kế này giúp xe gọn gàng hơn, giảm ma sát với không khí nên giúp tăng động lực học.

  Đuôi xe vểnh cao, thiết kế hài hòa với thân xe, đem đến cảm giác mạnh mẽ và thể thao.

  Di chuyển trên đường phố ở tốc độ dưới dưới 60km/h rất ok nha anh em, xe nhẹ chỉ khoảng 104kg nên dễ lái, nam giới hay phụ nữ đều chạy được cả. Tiếng pô xe không to, khá đằm, êm tai, ấm.

  Điểm trừ là cần đạp số nghiêng về phía trước nhiều quá gây bất tiện, mỗi khi đạp số tới cần dùng sức đạp sâu. Còn khi trả số thì dễ, nhấn gót nhẹ nhàng là được.

  3. Xe số Jupiter FI RC cũ sở hữu khả năng tiết kiệm xăng “bá đạo”

  Yamaha Jupiter FI RC cũ chỉ “đốt” 1,2 lít xăng khi chạy 100 km trên đường thẳng, mức tiêu thụ xăng này là vô cùng tiết kiệm.

  • Ngoài giá cả, xe máy Jupiter cũ giá rẻ chạy lâu nên động cơ “đằm”, may mắn gặp chủ nhân cũ “chăm” nó tốt, động cơ ngon thì xe lại càng êm hơn xe mới nữa.
  • Ít bị mất giá vì vốn dĩ giá nó đã thế rồi
  • Có thể độ mới cho xe không cần nhát tay.

  Dừng lại đã các anh em thiện lành, đừng vội phóng ra đường mua Jupiter cũ ngay sau khi thấy những lợi ích. Đọc tiếp bài viết này để XemayZ kịp cảnh báo những điều cần lưu ý khi mua xe cũ Jupiter cho các bác nào.

  IV- Những lưu ý cần thuộc lòng khi mua xe Jupiter cũ tại HCM

  Các bác cần phải nhớ kĩ những điều sau để tránh mất tiền oan khi đi mua xe máy Jupiter cũ nghen.

  1. Khoanh vùng địa điểm cửa hàng bán xe Jupiter cũ tpHCM

  2. Cẩn thận với “công nghệ luộc” xe Jupiter của các cửa hàng xe máy cũ

  Thợ xe có thể biến chiếc xe “nát” thành “ngon” mà những tay gà mơ sẽ không bao giờ có thể nhận ra. Mức độ “hô biến” ngày một tinh vi hơn nhờ vào các công nghệ hiện đại ngày nay.

   Nên chọn những cửa hàng uy tín và có chế độ hậu mãi tốt, để họ luôn đi song song cùng các bác. Những cửa hàng ấy sẽ “không dám” lừa lọc vì chính tay họ sẽ phải xử lí những vấn đề mình gây ra.

  Anh em nhớ nhìn tổng thể chiếc xe, kiểm tra xem nước sơn có đồng đều màu hay không? Kiểm tra kỹ cả những góc khuất của xe, nếu những góc đấy không đều màu thì có khả năng xe đã được tân trang sơn sửa lại.

  Mọi người nhớ khởi động xe, xem có dễ dàng không? Và tiếng động cơ xe có êm tai hay không? Với xe số, thì thao tác sang số phải thuận tiện không bị kẹt số khi tăng hay giảm số. Với xe tay ga, thì thao tác vặn tay ga phải “mướt”, tiếng nổ máy phải đều, giòn, không bị giật… Để yên tâm hơn, bạn nên đề nghị cửa hàng xe máy cũ cho phép chạy thử.

  4. Kiểm tra kỹ càng giấy tờ xe Yamaha Jupiter cũ bán ra tại cửa hàng xe máy cũ

   Mua xe thôi còn khó hơn cưa crush thế nhỉ? Vậy để XemayZ giúp anh em cho nhanh.

  Nếu anh em đang có xe máy Juiter cũ cần bán có thể liên hệ đến chúng tôi, XemayZ nhận thu mua tất cả các dòng xe máy trên thị trường với mức giá tốt nhất, tiền liền, giao dịch nhanh chóng, hồ sơ thủ tục đơn giản. Vui lòng tham khảo chi tiết tại: Thu Mua Xe Máy Cũ TPHCM [Tại Nhà – Giá Cao – Tiền 1 Lần]

  V- Những “chiêu” bảo dưỡng giúp xe máy Jupiter giá rẻ giữ được phong độ

  1. Quy trình bảo dưỡng xe Yamaha Jupiter cũ

  Cần bảo dưỡng xe định kì theo đúng lịch hẹn. Sau khi xe chạy khoảng từ 2.000 – 3.000 km thì cần thay nhớt, kiểm tra nước mát, v..v…Các phần cần bảo dưỡng gồm: khung sườn, động cơ, hệ truyền lực.

  Cụ thể:

  • Khung sườn: Kiểm nan hoa, vành xe, cổ, phuộc, xem kĩ giảm sock trước/sau, “check” phanh trước, bôi trơn các phần chuyển động, kiểm tra luôn các loại dây cáp, tra dầu dây ga và tay ga.
  • Phần động cơ: Cần dành thời gian để bảo dưỡng phần động cơ xe, bao gồm các việc cơ bản như vệ sinh bầu lọc khí, kiểm tra nhiên liệu, “check” chế hòa khí, hiệu chỉnh xúp páp, thay/vệ sinh bu-gi, chỉnh côn, thêm nước mát nếu cần, kiểm tra ắc-quy, thay dầu máy nếu cần, bảo dưỡng hệ thống phun xăng, kiểm tra và vệ sinh vòi phun xăng.
  • Hệ thống truyền lực: Dành thời gian đem xe ra tiệm theo đúng lịch hẹn định kì để “check” phanh sau, xem lại nhông xích, thêm mỡ vào trục càng sau, kiểm tra cần khởi động, xiết ốc khung xe.

  2. Các bộ phận xe máy Yamaha Jupiter cũ cần bảo dưỡng định kỳ

  Anh em nên thay định kì khi chạy được khoảng 1500 km – 2000 km để xe giữ được chất lượng. Không những vậy, anh em cũng nên chú ý thay nhớt xe sau khi đi đường bị ngập nước để xe khỏe đẹp.

  2.2 Thay dầu phanh và má phanh

  Má phanh giúp giảm tốc, nên dễ bị ăn mòn theo thời gian vận hành. Đĩa phanh sẽ bị vênh nếu má phanh mòn. Ngoài ra nếu để má phanh mòn thì hiệu quả phanh giảm, phanh giật hoặc cứng gây nguy hiểm cho các biker. Cần kiểm tra định kì, nếu cần thiết thì thay mới, chứ để nặng sẽ phải thay cả đĩa phanh.

  Bu-gi có nhiệm vụ đánh lửa đốt nhiên liệu, sinh ra công suất. Cần kiểm tra và thay bu-gi định kì, tránh để đầu bu-gi mòn gây hiện tượng đánh lửa không đều và hao tốn nhiên liệu.

  Lọc gió giúp vận chuyển dòng không khí sạch vào khoang nhiên liệu trước khi bước đốt cháy xảy ra. Lọc gió không được vệ sinh định kì sẽ gây ra hiện tượng nhiên liệu không được đốt cháy hết, hao xăng, chạy yếu. Cần kiểm tra định kì theo đúng lịch hẹn, thông thường là sau khi chạy khoảng 10.000 km.

  Dây cu-roa luôn chịu lực căng lớn do là bộ phận truyền động của xe, vì vậy dây rất dễ mòn luôn đó anh em à. Nếu để dây cu-roa đứt thì mất truyền động. Vì vậy cần thường xuyên kiểm tra, thay mới khi cần.

  Mua xe Jupiter cũ tại hcm tại XemayZ, anh em sẽ được bảo trì, bảo dưỡng miễn phí trong vòng 2 tháng. Chúng tôi lo bên trong, lo luôn bên ngoài, các bác chỉ cần vi vu mây gió thôi, ngại gì không thử! Anh em đang tìm “Nơi Mua Bán Xe Yamaha Jupiter Cũ Uy Tín Chất Lượng Tại TPHCM” hãy đăng kí mua xe ở XemayZ để chúng tôi đồng hành bên các anh em, giảm bớt gánh mua xe và bảo dưỡng!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Nén Và Giải Nén File Zip, Winrar Đơn Giản (Siêu Dễ)
 • Hướng Dẫn Cách Giải Nén, Mở Chạy File Iso Trên Windows 10/8.1/7
 • 4 Phần Mềm Nén & Giải Nén File .zip, .rar Tốt Nhất 2022
 • 11+ Phần Mềm Nén File, Giải Nén File Pc Và Laptop Tốt Nhất
 • Cô Đơn Lâu Quá, Cự Giải Dường Như Quên Cả Cách Yêu…
 • Cặp Đôi Nóng Như Lửa Sư Tử Với Sư Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Khi Yêu Sư Tử Nữ Sẽ Trở Nên Thế Nào?
 • Nằm Mơ Thấy Sư Tử Là Điềm Báo Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Sư Tử Đánh Số Mấy? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Sư Tử Đánh Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Sư Tử Đánh Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Sư Tử Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Sư Tử
 • Tình yêu 12 cung hoàng đạo

  Sư Tử với Sư Tử, sự kết hợp của hai con người lạnh lùng, mạnh mẽ sẽ tạo nên một câu chuyện tình yêu nảy lửa nhưng cũng không kém phần lãng mạn trong 12 cung hoang dao.

  Quan điểm tình yêu của cung Sư Tử:

  Những người thuộc cung sư tử tính cách mạnh mẽ, nhiệt huyết và năng động. Họ thích đứng ở vị trí cao, là trung tâm chú ý của mọi người. Sư Tử có ước mơ, có tham vọng và có cả nghị lực lớn lao để thực hiện những lý tưởng của bản thân.

  Đối với họ, không gì là không thể, Sử Tử biết bản thân mình muốn gì và họ luôn cố gắng hết sức để đạt được điều đó. Sự mạnh mẽ, kiên quyết và bất chấp tạo nên một tính cách độc đáo cho những người thuộc cung này.

  Trong cuộc sống, Sư Tử luôn muốn mình phải thật nổi trội và đặc biệt. Với tính cách không chịu thua kém, họ rất dễ kích động nếu như bị người khác khiêu khích tới quyền uy và vị thế của bản thân.

  Trong tình yêu, Sư Tử luôn muốn là người chủ động. Tuy nhiên với tính cách “thẳng như ruột ngựa”, lời nói của họ nhiều lần khiến đối phương cảm thấy phật lòng.

  Thường ngày Sư Tử mạnh mẽ, khắt khe bao nhiêu thì khi yêu họ lại dễ mềm lòng và “hiền lành” bấy nhiêu. Dường như ta có thể nhìn thấy một con người khác hoàn toàn với những gì mà họ vẫn thường hay thể hiện. Sư Tử dịu dàng và lặng im như một chú mèo nhỏ khi ở cạnh bên người mà họ yêu thương.

  Khi yêu anh chàng/ cô nàng Sư Tử thể hiện tính chiếm hữu của bản thân rất mãnh liệt. Họ có thể “sửng cồ lên”, bất chấp tất cả, thậm chí có thể “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với những kẻ không biết điều dám tán tỉnh người yêu họ.

  Sư Tử yêu chân thành và họ không hề đòi hỏi người kia phải làm bất cứ điều gì cho mình. Cuộc sống đối với họ sẽ là một điều thật tuyệt vời và hạnh phúc khi mà người họ yêu thương tin tưởng và tín niệm họ.

  Câu chuyện tình yêu của Sư Tử nam với Sư Tử nữ:

  Cặp đôi Sư Tử – Sư Tử, với tính cách giống hệt sẽ tạo nên một câu chuyện tình yêu nóng bỏng nhưng cũng không kém phần bi hài trong cuộc sống.

  Cả nàng và chàng đều mang trong mình tính cách cố chấp và luôn muốn trở thành trung tâm của mọi bữa tiệc. Sự lạnh lùng, quyến rũ của chàng trai Sư Tử chính là sức hút trí mạng với cô nàng mạnh mẽ này. Cả hai tìm được ở đối phương những điều giống nhau đến lạ kỳ, bên cạnh đó cũng không kém những phần thú vị.

  Cuộc sống đối với cặp đôi Sư Tử là những điều trải nghiệm và thử thách, họ sẽ không bao giờ ngại ngần khi phải đối mặt với khó khăn. Trong cuộc sống, càng những lúc rơi vào tình trạng bế tắc thì cặp đôi này càng thể hiện ra bên ngoài sức mạnh phi thường, lòng nhiệt huyết và sự dũng cảm.

  Khi yêu nhau, cô nàng mạnh mẽ này sẽ tháo bỏ lớp mặt nạ ngụy trang bên ngoài, trở thành một chú mèo nhỏ hết sức đáng yêu. Chàng lạnh lùng nhưng cũng không kém phần tình cảm. Là một người thú vị, anh chàng chắc chắn sẽ có rất nhiều những ý tưởng bất ngờ khiến cô nàng vui vẻ.

  Nếu biết nhường nhịn lẫn nhau thì đây chắc chắn sẽ là một sự kết hợp rất thành công. Tuy nhiên thì trong cuộc sống hiếm khi có cái gì đạt được sự kết hợp tới mức hoàn hảo cả và cặp đôi này cũng vậy. Quá giống nhau chỉ khiến cả hai hứng thú với nhau lúc ban đầu, tuy nhiên sau một thời gian, sự kiên nhân xdaanf bị mài mòn chàng Sư Tử sẽ mong muốn hướng tới một cô nàng với tính cách dịu dàng và nhu mì.

  Cô nàng Sư Tử yêu thích tự do và ghét trói buộc, họ muốn được ngang hàng đối xử bình đẳng như nhau trong cuộc sống gia đình. Mặt khác chàng lại là người chủ nghĩa tư tưởng cá nhân sẽ rất khó đáp ứng được điều này.

  Trong công việc đây cũng là một sự kết hợp đầy sóng gió. Cả hai đều mạnh mẽ và có lý tưởng cho riêng mình nên không bao giờ chịu để người khác lãnh đạo. Tính cách tự chủ và độc lập sẽ khiến cả hai rất khó trong việc đưa ra quyết định, bởi ai cũng nghĩ rằng ý tưởng của mình tốt hơn người kia.

  Cả hai đều yêu thích tự do và khám phá, họ sẽ tạo nên những kỷ niệm thật đẹp sau mỗi chuyến đi chơi du lịch.

  Ý thức trách nhiệm ăn sâu, chàng Sư Tử luôn rất phong độ và sẵn sàng nhường nhịn cô nàng của mình, anh chàng luôn rất cố gắng trong công việc và cuộc sống để khiến cho cuộc sống của cả hai được thoải mái và vui vẻ.

  Anh chàng và cô nàng Sư Tử đều là những người rất hiểu lý lẽ, họ sẵn sàng lắng nghe những ý kiến đóng góp của đối phương nếu người kia nói đúng và có lý.

  Là một người cuồng công việc, chàng sẽ khó có thể dành ra nhiều thời gian để quan tâm chăm sóc tới nàng.

  Đối với chàng Sư Tử chỉ biết đến hai từ trách nhiệm, cô nàng của họ sẽ cảm thấy chàng yêu không thật lòng, điều đó khiến nàng bực bội.

  Cả hai quá lý trí và mạnh mẽ cũng khiến cho mối quan hệ giữa hai người nhiều lúc gặp phải những tình huống bế tắc.

  Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  Thư viện

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Nào Làm Người Yêu Cung Sư Tử Là Hợp Nhất?
 • Cung Nào Làm Người Yêu Cung Sư Tử Là Hợp Nhất
 • Tử Vi Tháng 12 Cung Sư Tử Có Thay Đổi Trong Công Việc
 • Xem Tử Vi Tháng 11 2022 Cung Sư Tử Có Vận Hạn & May Mắn Gì Không?
 • Màu May Mắn Năm 2022 Của Cung Sư Tử Là Màu Gì?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100