Khắc Tinh Trong Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo

--- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Nối Lại Tình Yêu Với Các Cung Hoàng Đạo
 • Muốn Nối Lại Tình Yêu Với 12 Cung Hoàng Đạo Phải Làm Sao?
 • Quan Niệm Về Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đọc #86: Tình Yêu Của Xử Nữ Với Các Cung Hoàng Đạo (Phần 1)
 • Khám Phá Cung Hoàng Đạo Của Các Nhân Vật Trong Chuyện Tấm Cám
 • Để tình yêu được bền vững bên nhau không chỉ đơn thuần là một tình yêu cuồng nhiệt mà điều cần thiết chính là sự hòa hợp.

  Kim Ngưu – Bảo Bình:

  Kim Ngưu có tính thực tế, coi trọng tiền bạc vật chất, trong khi tư duy của Bảo Bình thì dường như lúc nào cũng bay bổng ngoài vũ trụ, không chút để tâm đến vật chất. Tính cách quá khác nhau khiến Kim Ngưu dù có nhẫn nại đến đâu cũng không thể chịu nổi người yêu Bảo Bình.

  Song Tử – Kim Ngưu:

  Song Tử thường linh hoạt, giỏi xoay chuyển, tư duy rất phong phú, cũng thích được sống trong một môi trường năng động. Trong khi đó, Kim Ngưu lại thích sự trầm tĩnh, ổn định, ngại đổi thay. Với Song Tử, người yêu Kim Ngưu khá nhạt nhẽo, có lúc lại thích lắm điều thuyết giáo, khiến Song Tử đau đầu.

  Cự Giải – Nhân Mã:

  Cự Giải dù nam hay nữ đều có một trái tim mong manh như thủy tinh, không chịu nổi tổn thương trong tình yêu. Cự Giải khá truyền thống, hy vọng đối phương lúc nào cũng quan tâm chú ý đến mình. Vì thế, Cự Giải nếu gặp phải Nhân Mã vô tâm vô tính thì sẽ khó tránh khỏi tổn thương. Nhân Mã rất coi trọng tự do, đề cao chủ nghĩa cá nhân và có chút “phản nghịch”, là đối tượng Cự Giải sợ gặp phải khi yêu.

  Sư Tử – Bò Cạp:

  Sư Tử khá kiêu ngạo, tự tin, chẳng bao giờ chịu được thiệt thòi. Khắc tinh trong tình yêu của Sư Tử chính là Bò Cạp, cung hoàng đạo “độc miệng” và thích đả kích người khác. Lòng tự tôn của Sư Tử khó tránh khỏi bị Bò Cạp “đạp vỡ” nếu muốn theo đuổi người ta.

  Xử Nữ – Cự Giải:

  Xử Nữ luôn thể hiện khí phách hơn người, thích cạnh tranh với người khác. Nhưng đối mặt với Cự Giải thích hành động theo tình cảm thì những lý lẽ sắc bén của Xử Nữ liền trở nên vô dụng. Trước Cự Giải, Xử Nữ thường có cảm giác “ông nói gà bà nói vịt”, đôi bên khó mà nói chuyện tử tế được.

  Thiên Bình – Bạch Dương:

  Thiên Bình sợ nói yêu chuyện yêu đương với Bạch Dương vì phương thức tư duy của hai người hoàn toàn khác nhau. Bạch Dương rất thẳng thắn, còn Thiên Bình lại thích uyển chuyển hàm súc khi muốn biểu đạt suy nghĩ. Với đối tượng có đầu óc đơn giản bộc trực như Bạch Dương, Thiên Bình thường rất khó đối phó.

  Bò Cạp – Song Tử:

  Trong tình yêu, Bò Cạp thường thích khống chế, nắm bắt mọi chuyện trong lòng bàn tay, kể cả đối phương. Trong khi đó, Song Tử lại là người không muốn chịu sự quản thúc của ai cả, luôn thích tự do không ràng buộc. Vì vậy, cặp đôi này nếu đến với nhau thì trước hết phải chịu nhượng bộ nhau đã.

  Nhân Mã – Ma Kết:

  Nhân Mã yêu tự do, tuyệt đối không mong muốn một tình yêu trói buộc, với họ đây chẳng khác nào dày vò lẫn nhau. Nhưng khi yêu Ma Kết, Nhân Mã sẽ phải đón nhận rất nhiều chuyện đau đầu. Nhân Mã làm gì khiến Ma Kết không vui, Ma Kết sẽ chiến tranh lạnh, tỏ ra tức giận nhưng lại không nói lý do. Còn Nhân Mã thì sợ và không chịu được nhất là chiến tranh lạnh.

  Ma Kết – Sư Tử:

  Tính cách Ma Kết cố chấp, cứng đầu, Sư Tử thì tự tôn và kiêu ngạo. Đôi bên như hai kẻ ngang bướng không chịu nhường nhịn nhau. Trong tình yêu, Ma Kết sợ nhất là gặp người khó kiểm soát như Sư Tử, cảm giác ngoài tầm kiểm soát này dễ khiến Ma Kết nghĩ rằng thà không có còn hơn.

  Bảo Bình – Xử Nữ:

  Bảo Bình tự do, cá tính, không thích bị trói buộc. Vì thế Bảo Bình khá “ngán” khi đối tượng là Xử Nữ kiêu ngạo, thích bới lông tìm vết. Bảo Bình tự nhận mình không phải là người khó ở chung, nhưng Xử Nữ khó tính dường như là “khắc tinh” của Bảo Bình.

  Song Ngư – Thiên Bình:

  Song Ngư thường thiếu cảm giác an toàn trong tình yêu, còn Thiên Bình thì lại rất khó nắm bắt. Ở bên Thiên Bình, Song Ngư thường cảm thấy người đó lúc nào cũng có thể rời xa thế giới của mình, không thể hiểu được tâm tư của người ta, luôn sống trong cảm giác lo sợ mất đi.

  CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sự Kết Hợp Của 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Tạo Nên Hạnh Phúc
 • Những Điểm Yếu Trong Tình Yêu Của Các Cung Hoàng Đạo
 • 12 Mảnh Ghép Vũ Trụ
 • Sổ Tay 12 Cung Hoàng Đạo Nhật Ký Sư Tử
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Hợp Với Nhân Vật Nữ Nào Của One Piece?
 • Khắc Tinh Trong Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Của Thiên Bình Và 12 Cung Hoàng Đạo
 • Sinh Vào Tháng 3 Thuộc Cung Hoàng Đạo Gì?
 • 21 Tính Cách Đặc Trưng Của Bạch Dương Chính Xác Nhất
 • Cung Bọ Cạp Và Những Điều Bạn Nên Biết!
 • Tính Cách Đáng Ghét Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Nữ Bạch Dương (21/3 – 19/4): Nam Ma Kết

  Nàng Bạch Dương thì nóng nảy bộc trực, vô cùng lấn át đối phương và không hề có ý muốn nhường nhịn mà ở cùng với chàng Ma Kết thường xuyên ghen “vụn vặt” thì sẽ cãi nhau như cơm bữa. Cả hai đều muốn mình ở vị trí thượng phong và lấn át đối phương, một người thì chỉ muốn được tự do thoải mái và vui vẻ, một lại quá nghiêm túc và bị ám ảnh bởi địa vị của mình trong xã hội. Hai con người này đều muốn lôi kéo đối phương phải sống theo ý mình.

  Nữ Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Nam Bọ Cạp

  Với bản tính hiền lành, ít khi tức giận, Kim Ngưu luôn cảm thấy ghét tính cách của Bọ Cạp. Bọ Cạp là con người đa nghi, chỉ luôn nghĩ cho bản thân mình. Một phần tính cách bị đối nghịch nên thường gặp trở ngại khá nhiều. Nàng Kim Ngưu và chàng Bọ Cạp đều thích chiếm hữu, tuy nhiên chàng lại “nhỉnh” hơn chút. Chàng cho phép bản thân tự kiểm soát “từng li từng tí” của nàng. Nếu tiếp tục như vậy họ chỉ có thể đối đầu nhau mãi mãi.

  Nữ Song Tử (21/5 – 21/6): Nam Bạch Dương

  Bạch Dương được cai trị bởi sao Hỏa và Song Tử được cai trị bởi sao Thủy. Những hành tinh này đều đại diện cho niềm đam mê và sự giao tiếp rộng. Họ có phương pháp tiếp cận vấn đề hơi khác nhau, đôi khi gây ra cuộc tranh luận cực nóng, dù rất ít khi gây gổ. Những lúc này chàng cần phải hiểu rằng Song Tử lập luận cũng sắc bén lắm, đừng xúc phạm hay cố gắng để thống trị họ. Cuộc chạm trán hay ho nhất xảy ra khi nàng Song Tử cảm thấy Bạch Dương quá kiểm soát mình hoặc Bạch Dương được chứng kiến bản tính lăng nhăng của Song Tử.

  Nữ Cự Giải (22/6 – 22/7): Nam Xử Nữ

  Xử Nữ có phần lạnh lùng và rụt rè, khá thực tế khi đứng trước nàng Cự Giải nhạy cảm và giàu lòng yêu thương. Chàng tôn thờ sự hoàn hảo, dễ bị kích động và đôi khi hay trách mắng Cự Giải về tính đãng trí. Điều này dễ gây ra sự tổn thương nhiều lần trong nàng và gây ra cái kết không đáng. Thêm nữa, cả hai đều rất thích quan tâm đến cuộc sống của người khác nên sẽ dễ dẫn tới sự nhàm chán. Thêm vào đó, Cự Giải cũng như Xử Nữ thường ít khi nói về điều bản thân mong muốn khiến cho những mâu thuẫn nhỏ không giải quyết được và ngày càng chồng chất.

  Nữ Sư Tử (23/7 – 22/8): Nam Bảo Bình

  Đôi khi xung đột có thể xảy ra nếu Sư Tử cứ quá khắt khe xét nét hoặc Bảo Bình lại thể hiện sự xa cách lạnh nhạt. Có lúc Sư Tử như muốn lấn át Bảo Bình, điều này khiến chàng sẽ cảm thấy vô cùng ngột ngạt. Sư Tử thì cá nhân, bao đồng, và nhiệt huyết trong tình yêu, trong khi Bảo Bình thì hơi tách biệt một chút. Sư Tử lúc nào cũng muốn được nghe những lời ngọt ngào yêu thương, tuy nhiên, không phải ai cũng có thể làm điều đó thường xuyên được. Và đặc biệt là với chàng Bảo Bình thì lại càng khó. Vì những điều nhỏ nhặt như vậy không được giải quyết sẽ dẫn đến những xích mích lớn hơn.

  Nữ Xử Nữ (23/8 – 22/9): Nam Nhân Mã

  Chàng trai Nhân Mã thích tự do và sống một cuộc sống đầy hứng thú và mạo hiểm. Xử Nữ lại là người rất coi trọng cuộc sống bình ổn và thích những gì đem lại sự an toàn. Nhân Mã sẽ không thể đáp ứng hết các nhu cầu bảo vệ và an toàn của cô ấy, điều đó dẫn đến việc chàng sẽ cảm thấy mệt mỏi vì sự kĩ tính và cẩn thận của nàng. Trong cuộc sống, Xử Nữ luôn phức tạp hóa vấn đề khiến cho Nhân Mã cảm thấy mình bị hạ thấp và không được đánh giá cao.

  Nữ Thiên Bình (23/9 – 23/10): Nam Kim Ngưu

  Tính hay thay đổi và bất chợt trong tình yêu của Thiên Bình làm Kim Ngưu cảm thấy khó nắm bắt, trong khi đó Thiên Bình lại không ưa tính cách thích chiếm hữu của chàng. Nhưng có một điểm Thiên Bình sẽ luôn giấu sự bất mãn vào trong lòng, cho đến khi nó trở nên cực kỳ khó chịu. Điều này gây cản trở khá nhiều và lúc nào hai bạn cũng tranh cãi về vấn đề này. Và còn cả việc Thiên Bình thường xuyên phải chịu đựng tính hay ghen của Kim Ngưu nữa, đương nhiên đó cũng sẽ là “ngòi nổ chậm”.

  Nữ Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Nam Thiên Bình

  Thiên Bình hoàn toàn không thích sự chiếm hữu và độc quyền của nàng Bọ Cạp, nàng lại cũng không thích sự quảng giao, quá nhiều bạn bè của Thiên Bình. Và còn cả việc Bọ Cạp sống khá nội tâm và dễ cáu giận khiến Thiên Bình không thể chịu nổi. Thêm vào đó, sống với Thiên Bình, Bọ Cạp thể hiện rõ tính sở hữu trong tình yêu và muốn điều khiển chàng. Chàng phản ứng quyết liệt và không để Bọ Cạp thực hiện theo mong muốn. Vì vậy, oan gia sẽ mãi là oan gia.

  Nữ Nhân Mã (23/11 – 21/12): Nam Song Ngư

  Ban đầu nàng Nhân Mã sẽ bị đứng hình bởi sự quyến rũ và lôi cuốn của chàng trai Song Ngư, làm cho nàng tò mò và muốn khám phá. Tuy nhiên, nàng cần một người đi cùng nàng bất cứ nơi nào, nhưng chàng lại không thể. Song Ngư luôn lo lắng cho nàng, điều đó làm Nhân Mã cảm thấy gò bó. Bởi vì Nhân Mã không thể nào kiềm chế được bản tính bay nhảy của mình. Thêm nữa, tính cả thèm chóng chán của Nhân Mã không cho bản thân dừng lại ở một ai đó quá lâu, mà Song Ngư thì lại mong muốn có một cuộc sống giản dị yên bình.

  Nữ Ma Kết (22/12 – 19/1): Nam Cự Giải

  Cả nàng và chàng đều là những người thuộc tuýp cuồng công việc. Họ dành rất nhiều thời gian, sự tập trung cho sự nghiệp. Chàng Cự Giải thì rất thích được quan tâm, chú ý, chiều chuộng. Chính vì vậy, Cự Giải thấy Ma Kết thật nhàm chán, lúc nào cũng chỉ biết có công việc mà thôi. Mặc dù Ma Kết luôn tôn trọng sự cẩn thận và kiên trì và cảm thấy hãnh diện bởi sự dịu dàng của Cự Giải nhưng tính cách thất thường và hay cáu kỉnh của chàng khiến nàng khó chịu. Mặt khác, thái độ thờ ơ của nàng cũng có thể làm chàng tổn thương.

  Nữ Bảo Bình (20/1 – 18/2): Nam Sư Tử

  Xung đột có thể xảy ra nếu Bảo Bình lại thể hiện sự xa cách lạnh nhạt hoặc Sư Tử quá khắt khe. Sư Tử rất ghét kiểu thích phân tích, bàn bạc hay bình phẩm của Bảo Bình, điều này làm Bảo Bình bực mình vì nghĩ rằng chàng không hiểu được mình. Quan điểm đối lập giữa nàng và chàng đôi khi va chạm nhau, bởi cả hai đều rất cứng đầu. Điều này có thể dần dần làm tăng áp lực lên mối quan hệ của họ, nàng sẽ tức giận bởi tính kiêu ngạo của chàng và Sư Tử sẽ hờn dỗi mỗi khi không nhận được sự quan tâm mà chàng mong muốn.

  Nữ Song Ngư (19/2 – 20/3): Nam Song Tử

  Oan gia cả đời của Song Ngư là Song Tử bởi hai người này có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Song Ngư là một người yêu nghệ thuật, tin vào trực giác và cảm xúc thì Song Tử là một người có suy nghĩ cân bằng, logic và có tư tưởng cực kỳ thực tế. Song Tử thích kiểu cuộc sống hối hả, Song Ngư lại tìm kiếm sự ổn định. Thêm nữa, Song Tử là người thiếu trách nhiệm và không đáng tin cậy, ngược hẳn với mong muốn của nàng Song Ngư.

  Nguồn: Trí Thức Trẻ

  Nếu các bạn có tâm sự muốn chia sẻ hay muốn hợp tác với Mobiradio, vui lòng liên hệ e-mail [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Bạn Gái Cách Chọn Son Môi Cho 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Nhân Vật Nào Trong Bộ Phim Diên Hi Công Lược?
 • 15 Cặp Đôi Hoàng Đạo Tâm Đầu Ý Hợp Sinh Ra Là Của Nhau
 • Sinh Vào Tháng 8 Thuộc Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Sinh Vào Tháng 1 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Khắc Tinh Của 12 Chòm Sao Trong Tình Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Cái ” Nhất ” Của 12 Chòm Sao…
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Học Viện Á Thần Zodiac
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Tiệm Cafe S. G
 • Bóc Mẽ Cách Tán Gái Của 12 Chòm Sao Nam
 • Xếp Hạng Độ Mê Trai Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Bạch Dương với tư duy theo đường thẳng không thể nào hiểu nổi thế giới nội tâm xoắn xuýt, phức tạp của Song Ngư. Nếu yêu nhau thấy Bạch Dương sẽ chịu không nổi Song Ngư chần chừ do dự, có chuyện gì cũng không trực tiếp biểu đạt mà toàn thích đi đường vòng. Trong khi đó, Bạch Dương cũng không biết phải làm thế nào để hiểu Song Ngư và khiến người ta cảm nhận được tình yêu của mình.

  Kim Ngưu có tính thực tế, coi trọng tiền bạc vật chất, trong khi tư duy của Bảo Bình thì dường như lúc nào cũng bay bổng ngoài vũ trụ, không chút để tâm đến vật chất. Tính cách quá khác nhau khiến Kim Ngưu dù có nhẫn nại đến đâu cũng không thể chịu nổi người yêu Bảo Bình.

  Song Tử thường linh hoạt, giỏi xoay chuyển, tư duy rất phong phú, cũng thích được sống trong một môi trường năng động. Trong khi đó, Kim Ngưu lại thích sự trầm tĩnh, ổn định, ngại đổi thay. Với Song Tử, người yêu Kim Ngưu khá nhạt nhẽo, có lúc lại thích lắm điều thuyết giáo, khiến Song Tử đau đầu.

  Cự Giải dù nam hay nữ đều có một trái tim mong manh như thủy tinh, không chịu nổi tổn thương trong tình yêu. Cự Giải khá truyền thống, hy vọng đối phương lúc nào cũng quan tâm chú ý đến mình. Vì thế theo boi tinh yeu, Cự Giải nếu gặp phải Nhân Mã vô tâm vô tính thì sẽ khó tránh khỏi tổn thương. Nhân Mã rất coi trọng tự do, đề cao chủ nghĩa cá nhân và có chút “phản nghịch”, là đối tượng Cự Giải sợ gặp phải khi yêu.

  Sư Tử khá kiêu ngạo, tự tin, chẳng bao giờ chịu được thiệt thòi. Khắc tinh trong tình yêu của Sư Tử chính là Bò Cạp, cung hoàng đạo “độc miệng” và thích đả kích người khác. Lòng tự tôn của Sư Tử khó tránh khỏi bị Bò Cạp “đạp vỡ” nếu muốn theo đuổi người ta.

  Xử Nữ luôn thể hiện khí phách hơn người, thích cạnh tranh với người khác. Nhưng đối mặt với Cự Giải thích hành động theo tình cảm thì những lý lẽ sắc bén của Xử Nữ liền trở nên vô dụng. Trước Cự Giải, Xử Nữ thường có cảm giác “ông nói gà bà nói vịt”, đôi bên khó mà nói chuyện tử tế được.

  Thiên Bình sợ nói yêu chuyện yêu đương với Bạch Dương vì phương thức tư duy của hai người hoàn toàn khác nhau. Bạch Dương rất thẳng thắn, còn Thiên Bình lại thích uyển chuyển hàm súc khi muốn biểu đạt suy nghĩ. Với đối tượng có đầu óc đơn giản bộc trực như Bạch Dương, Thiên Bình thường rất khó đối phó.

  Trong tình yêu, Bò Cạp thường thích khống chế, nắm bắt mọi chuyện trong lòng bàn tay, kể cả đối phương. Trong khi đó, Song Tử lại là người không muốn chịu sự quản thúc của ai cả, luôn thích tự do không ràng buộc. Vì vậy, cặp đôi này nếu đến với nhau thì trước hết phải chịu nhượng bộ nhau đã.

  Nhân Mã yêu tự do, tuyệt đối không mong muốn một tình yêu trói buộc, với họ đây chẳng khác nào dày vò lẫn nhau. Nhưng khi yêu Ma Kết, Nhân Mã sẽ phải đón nhận rất nhiều chuyện đau đầu. Nhân Mã làm gì khiến Ma Kết không vui, Ma Kết sẽ chiến tranh lạnh, tỏ ra tức giận nhưng lại không nói lý do. Còn Nhân Mã thì sợ và không chịu được nhất là chiến tranh lạnh.

  Tính cách Ma Kết cố chấp, cứng đầu, Sư Tử thì tự tôn và kiêu ngạo. Đôi bên như hai kẻ ngang bướng không chịu nhường nhịn nhau. Trong tình yêu, Ma Kết sợ nhất là gặp người khó kiểm soát như Sư Tử, cảm giác ngoài tầm kiểm soát này dễ khiến Ma Kết nghĩ rằng thà không có còn hơn.

  Bảo Bình tự do, cá tính, không thích bị trói buộc. Vì thế Bảo Bình khá “ngán” khi đối tượng là Xử Nữ kiêu ngạo, thích bới lông tìm vết. Bảo Bình tự nhận mình không phải là người khó ở chung, nhưng Xử Nữ khó tính dường như là “khắc tinh” của Bảo Bình.

  Song Ngư thường thiếu cảm giác an toàn trong tình yêu, còn Thiên Bình thì lại rất khó nắm bắt. Ở bên Thiên Bình, Song Ngư thường cảm thấy người đó lúc nào cũng có thể rời xa thế giới của mình, không thể hiểu được tâm tư của người ta, luôn sống trong cảm giác lo sợ mất đi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Yêu Vận Mệnh Của 12 Chòm Sao
 • 12 Chòm Sao Và Những Tính Cách Đặc Trưng
 • 12 Chòm Sao Và Cách Yêu Thương
 • 12 Chòm Sao Và Thói Quen Yêu Thương
 • 12 Chòm Sao Và Lớp 11S Siêu Quậy
 • Chàng Trai Nào Là “khắc Tinh” Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Trong Tình Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Nào Sẽ Phản Bội Người Yêu?
 • Bí Quyết Để Nối Lại Tình Yêu Với Các Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Bí Quyết Nối Lại Tình Yêu
 • Câu Nói Nào Không Thể Tùy Tiện Nói Với 12 Cung Hoàng Đạo Nam
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Con Đường Tình Yêu Của Cung Sư Tử
 • Nữ Bạch Dương – Nam Ma Kết

  Ma Kết nam thường lạnh, khó gần, trong khi Bạch Dương nữ lại cần được chiều chuộng. Bởi vậy, nếu cả hai chòm sao này muốn đến với nhau sẽ vô cùng gian nan.

  Nữ Kim Ngưu – Nam Bảo Bình

  Kim Ngưu nữ hay sa đà vào cảnh chi tiêu quá trớn, hoàn toàn trái ngược với một Bảo Bình nam tiết kiệm, chuyện khắc nhau là hiển nhiên.

  Nữ Song Tử – Nam Song Ngư

  Các cô gái Song Tử thường rất thực tế, thế nên rất khó hòa hợp với chàng trai Song Ngư lãng mạn và có phần ủy mị.

  Nữ Cự Giải – Nam Bạch Dương

  Cự Giải nữ luôn mơ ước có một mái ấm hạnh phúc, bình yên, vì thế một chàng trai Bạch Dương ưa thay đổi, thích mạo hiểm tất nhiên không phải đối tượng lí tưởng dành cho cô nàng chòm sao này.

  Nữ Sư Tử – Nam Kim Ngưu

  Kim Ngưu nam thích mẫu phụ nữ đảm đang truyền thống. Vậy nên, cô nàng Sư Tử ưa thay đổi, thích sự xa hoa không phải hình mẫu của chàng.

  Nữ Xử Nữ – Nam Song Tử

  Nàng Xử Nữ cực kì khó tính, thường sẽ không lựa chọn những chàng trai nói nhiều, thích khoa trương như Song Tử.

  Nữ Thiên Bình – Nam Cự Giải

  Nam Cự Giải rất hay thay đổi, lại khó có thể làm vừa yêu cầu của cô nàng Thiên Bình mộng mơ, lãng mạn.

  Nữ Thần Nông – Nam Sư Tử

  Các chàng trai chòm sao Sư Tử rất khoa trương, khó có thể lọt vào mắt xanh của nàng Thần Nông thích lịch lãm, kín đáo. Không những thế, ở bên cạnh nhau còn có thể nảy sinh mâu thuẫn.

  Nữ Nhân Mã – Nam Xử Nữ

  Con gái Nhân Mã rất yếu mềm, nhưng chàng Xử Nữ có tính cách quá độc lập, đôi lúc còn hơi phũ phàng nên sẽ dễ làm nàng bị tổn thương.

  Nữ Ma Kết – Nam Thiên Bình

  Con gái cung hoàng đạo Ma Kết cần một chàng trai chủ động, quyết đoán, nhưng các chàng trai Thiên Bình ít ai có thể làm được điều này.

  Nữ Bảo Bình – Nam Thần Nông

  Nữ Bảo Bình rất nhút nhát, sẽ không thể làm người đồng hành cùng theo đuổi những mục tiêu cao cả của chàng trai Thần Nông.

  Nữ Song Ngư – Nam Nhân Mã

  Con trai Nhân Mã thường khá lạnh lùng và vô tâm, sẽ không thể toàn tâm toàn ý chăm sóc cho cô nàng Song Ngư yếu đuối được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngôi Nhà Cự Giải (Bộ Sách 12 Mảnh Ghép Vũ Trụ)
 • 5 Cung Hoàng Đạo Là Những ‘chiến Binh’ Sung Sức Và Thiện Chiến Trong Ngày Thứ Hai 18/5
 • Nhĩ Khang Và Tử Vy
 • Hoàn Châu Công Chúa Phần 1
 • Chiêm Ngưỡng Loạt Nhân Vật One Piece Theo Phong Cách Cực “dị”
 • Khắc Tinh Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Khuôn Mặt Của 12 Cung Hoàng Đạo Thường Thể Hiện Như Thế Nào?
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Hóa Nữ Thần Qua Nét Vẽ Tài Hoa Của Nữ Họa Sĩ
 • 6 Cung Hoàng Đạo Thông Minh Nhất Trong Suốt Cuộc Đời
 • 〖Top 3〗Cung Hoàng Đạo Nữ Nào Thông Mình Nhất
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Cách Quyến Rũ Họ Đầy Đủ Nhất 2022
 • Bạch Dương – Xử Nữ:

  Bạch Dương không thể nào hiểu nổi Xử Nữ làm việc gì cũng tự cho mình là đúng, tại sao bạn làm bất cứ việc gì người đàn ông này ta cũng soi mói, bắt bẻ, chỉ trích.

  Trước sự gay gắt nghiệt ngã của Xử Nữ, một người mạnh mẽ như Bạch Dương sẽ không thể nào nhẫn nhịn được. Kết cục là tính khí bộc phát, làm tổn thương đối phương và bản thân bạn cũng đau đớn không kém, cảm giác giày vò và bị giày vò lẫn lộn với nhau sẽ làm tan nát trái tim của cô nàng Bạch Dương.

  Kim Ngưu – Thiên Bình:

  Kim Ngưu thích đi theo con đường triết học, cố chấp, đối với chuyện tình cảm thì họ tuyệt đối trung thành, khát vọng có cuộc sống ổn định. Nhưng Thiên Bình lại thích biến hóa khôn lường, sáng nắng chiều mưa, thách thức sự khoan dung của bạn. Họ còn lưu lại tình cảm khắp nơi khiến bạn phải ghen tức…

  Nếu ở cùng lâu ngày với những người thuộc cung này bạn sẽ cảm thấy như đang sống trong địa ngục.

  Song Tử – Thần Nông:

  Thần Nông có tính chiếm hữu cao, thậm chí khi bạn toàn tâm toàn ý yêu người này. Nhưng trước một người có tính cách hay thay đổi như Song Tử thì Thần Nông càng không thể an tâm. Sự nghi ngờ và hạn chế sẽ khiến Song Tử khó chịu, Song Tử càng muốn thoát ra thì càng bị kẹp chặt hơn.

  Việc thiếu tin tưởng trong tình yêu, còn sót lại chỉ là những hiểu lầm cùng sự tranh cãi, nghi ngờ bất tận. Trước tất cả những điều đó, ngoài việc cảm thấy đau lòng Song Tử còn có thể làm gì được nữa?

  Cự Giải – Nhân Mã:

  Trong khi Cự Giải chuẩn bị sẵn cơm nước ở nhà chờ đợi, lo lắng rằng Nhân Mã có thể xảy ra chuyện thì người đàn ông này về nhà với mùi rượu nồng nặc trên người và bảo rằng đi nhậu với bạn bè, quên gọi điện về nhà báo trước. Trong lúc gặp khó khăn cần có người dựa dẫm thì Cự Giải không thấy hình bóng của người đàn ông này đâu, càng chờ đợi thì càng thất vọng.

  Cự Giải sẽ cảm thấy tuyệt vọng, chán nản và mệt mỏi khi chung sống với một người đàn ông như vậy.

  Sư Tử – Ma Kết:

  Hai cung hoàng đạo này đều có cá tính mạnh mẽ, một người tranh chấp công khai, người âm thầm tính kế, không ai nhường ai. Thực ra Sư Tử không hề muốn ở thế bị áp đảo, chỉ muốn Ma Kết vì họ mà bỏ qua sự kiên trì của bản thân, ân cần và quan tâm đến họ hơn! Nhưng Ma Kết vẫn cố chấp, khiến Sư Tử không thể xác định rằng người đàn ông Ma Kết có yêu mình thật lòng hay không?

  Liệu khi yêu thương trao đi mà không nhận lại được chút quan tâm nào, một người sỹ diện như Sư Tử có cảm thấy thất vọng không?

  Xử Nữ – Bảo Bình:

  Có thể vì yêu Bảo Bình mà Xử Nữ đã bất chấp mọi thứ, kể cả sự nghiệp và gia đình. Nhưng Bảo Bình là người tương đối bác ái, bạn bè khắp nơi, trong lòng người đàn ông này tình yêu không bằng tình bạn. Ngày ngày họ bỏ lại bạn một mình thử hỏi sao bạn lại không đau lòng cho được!

  Thiên Bình – Song Ngư:

  Bạn mong muốn có thể dựa dẫm vào người đàn ông này, muốn người đàn ông này luôn ở bên bạn.Nhưng Song Ngư là người không thể chịu được sự cô độc, không muốn chỉ ở bên cạnh một mình bạn, bạn không thể hiểu được người đàn ông này đang nghĩ gì, không thấy được sự chủ động của người đàn ông này trong tình yêu. Bạn cũng không mấy chủ động trong giao tiếp nên cũng chỉ có thể để nước mắt của mình chảy ngược vào trong.

  Thần Nông – Bạch Dương:

  Trong tình yêu bạn là người có tính chiếm hữu và đố kỵ cao, khó chấp nhận khi nửa kia không lấy bạn làm trung tâm. Nhưng người đàn ông này lại thích tự do tự tại, không thích bị ràng buộc. Nguyện vọng đôi bên đều khác nhau, dễ nảy sinh mâu thuẫn, chiến tranh. Đồng thời cả 2 bên đều không dễ “rút quân”, lúc này tình cảm đã trở thành thứ vũ khí tổn hại bản thân, trả đũa cũng vô dụng. Cuối cùng cũng chỉ làm cho bản thân đau khổ.

  Nhân Mã – Kim Ngưu:

  bất luận bạn đi đâu, làm việc gì, đi bao lâu đều làm người đàn ông này chú ý, nổi cơn ghen. Kim Ngưu nhiều lúc cũng không quan tâm đến bạn, có thể điều đó đã làm cho bạn cảm thấy tự do một chút. Nhưng cũng làm cho bạn cảm thấy bản thân như một chú hề. Nhưng một khi bạn đã điều tra đến hành tung của người đàn ông này thì người đàn ông này lại không quay trở lại nữa.

  Nguồn : Internet

  Cùng Danh Mục:

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lời Khuyên Dành Cho 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Khi Bị Thất Tình
 • Vẻ Đẹp Trời Ban Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Dự Báo Chuyện Tình Cảm Của 12 Cung Hoàng Đạo Tuần Này
 • Chuyện Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Tuần Này
 • 12 Cặp Cung Hoàng Đạo “khắc Tinh” Với Nhau Trong Tình Yêu Mà Bạn Nên Tránh

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Có Ưu Nhược Điểm Gì Khi Yêu?
 • “bắt Quả Tang” Khi 12 Cung Hoàng Đạo Yêu Thầm
 • Song Tử Khi Yêu Các Cung Hoàng Đạo Khác Sẽ Như Thế Nào?
 • Những Cung Hoàng Đạo Đòi Hỏi Nhất Khi Yêu
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Đáng Tin Nhất Khi Trao Tình Yêu
 • Ai cũng muốn lựa chọn được người bạn đời tâm đầu ý hợp, có thể nắm tay nhau đi suốt cuộc đời, nhưng có những cặp đôi cung hoàng đạo mang tính cách xung khắc với nhau, đồng sàng dị mộng, không thể chung đôi lâu dài.

  1/ Bạch Dương và Kim Ngưu

  Bạch Dương có ý chí vô cùng mạnh mẽ, còn Kim Ngưu rất bướng bỉnh, vì vậy không ai chịu nhường nhịn. Kim Ngưu muốn biết đang đứng ở đâu trong mối quan hệ vào mọi lúc và điều đó làm Bạch Dương khó chịu.

  Rõ ràng là mối quan hệ này sẽ kết thúc, Bạch Dương muốn thoát ra, nhưng Kim Ngưu vẫn ra sức giải thích.

  2/ Kim Ngưu và Nhàn Mã

  Kim Ngưu thích nghỉ ngơi buổi tối yên tĩnh ở nhà, nhưng Nhân Mã luôn muốn ra ngoài ăn chơi vui vẻ.

  Nhân Mã thích những trò chơi trí tuệ và chỉ ham vui, không để tâm đến nhu cầu của Kim Ngưu. Qua thời gian mâu thuẫn giữa hai người càng lớn, khó hàn gắn.

  3/ Song Tử và Ma Kết

  Song Tử thích lên kế hoạch chi tiết cho cuộc sống. Ngược lại, Ma Kết thích sống tự phát và ham vui nên họ làm cho nhau thất vọng.

  4/ Cự Giải và Bảo Bình

  Cự Giải là người của gia đình, trong khi Bảo Bình thích tự do. Cự Giải rất độc lập, làm Bảo Bình cảm thấy Cự Giải không cần mình; nhưng Cự Giải vẫn thuộc về Bảo Bình.

  Bảo Bình hay chỉ ra lỗi của Cự Giải nên thành ra xung khắc.

  5/ Sư Tử và Bọ Cạp

  Bọ Cạp vốn hay ghen tị, không bao giờ ca tụng Sư Tử, trong khi Sư Tử quyến rũ, thích tán tỉnh và được tán dương cho nên có nhiều “ong bướm” vây quanh. Vì thế, cặp đôi này không thể bên nhau lâu dài.

  6/ Xử Nữ và Nhàn Mã

  Nhân Mã hơi vô tư (theo ý kiến của Xử Nữ), không biết hành động của mình làm tổn thương người khác. Cặp đôi này sớm “chia đôi ngả”, không thể gắn kết lâu dài.

  7/ Thiên Bình và Xử Nữ

  Xử Nữ liên tục chỉ trích Thiên Bình khiến Thiên Bình nghi ngờ chính mình. Xử Nữ cần hành động đúng đắn và có cần căng thẳng quá như vậy không?

  8/ Bọ Cạp và Bạch Dương

  Những từ mô tả cho cặp đôi Bọ Cạp – Bạch Dương là: bùng nổ, mãnh liệt và quyết chiến. Nếu cặp đôi này yêu nhau mơ mộng thôi thì thật tuyệt, nhưng không thích hợp trong cuộc sống thực tế.

  Cả hai cung hoàng đạo này đều có ý chí mạnh mẽ, muốn kiểm soát hoàn toàn đối phương để chỉ đạo nên không ai chịu ai.

  9/ Nhàn Mã và Ma Kết

  Nhân Mã và và Ma Kết mà ở bên nhau thì không vui chút nào nên không thể kết hợp với nhau.

  10/ Xử Nữ và Song Ngư

  Song Ngư là cung hoàng đạo mơ mộng và nhạy cảm nhất, trong khi Xử Nữ là người rất thực tế. Các mặt đối lập có thể thu hút nhau hoặc xảy ra đụng độ.

  Hai cung hoàng đạo sẽ không thể xây dựng nên hôn nhân hạnh phúc, chỉ có thể làm bạn với nhau trọn đời.

  11/ Bảo Bình và Kim Ngưu

  Bảo Bình thích tự do ngao du, còn Kim Ngưu ham vật chất và bảo thủ. Hai cung hoàng đạo này xung khắc liên miên, không thể song hành với nhau.

  12/ Song Tử và Cự Giải

  Vào ngày nghỉ, Song Tử thích đi dự tiệc, nói chuyện với mọi người, còn Cự Giải thích thư giãn ở nhà. Nếu cả hai có khiếu hài hước hơn và Song Tử kiên nhẫn với Cự Giải hơn thì quan hệ của họ không đến nỗi chia lìa, dù gặp nhiều mâu thuẫn.

  (*) Thông tin mang tính tham khảo

  Nguồn bài: The Minds Journal

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi 2022 Cho Các Cặp Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Và Ma Kết
 • Tình Yêu Của Kim Ngưu Và Xử Nữ : Hoàn Hảo Về Mọi Mặt
 • Khám Phá Tính Cách Của Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu Và Bảo Bình
 • Xem Tình Yêu Cung Kim Ngưu Và Sư Tử Có Hợp Nhau Không?
 • Khám Phá Những Điều Tuyệt Vời Về Cô Gái Cung Kim Ngưu
 • Đi Tìm Khắc Tinh Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Tham Khảo Ngay Những Kiểu Tóc Giúp 12 Cô Nàng Hoàng Đạo Xinh Đẹp Cá Tính Hơn
 • Các Kiểu Tóc Phù Hợp Dành Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cách Lấy Lòng Theo Từng Cung
 • Mẫu Người Yêu Lý Tưởng Trong Lòng 12 Cung Hoàng Đạo Nam
 • Ai Đang Yêu Thầm 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Kim Ngưu (20/4 – 20/5) – Ma Kết

  Kim ngưu coi trọng tiền bạc, họ chăm chỉ kiếm tiền nhưng không biết cách tiêu tiền. Ma Kết thì chi tiền vào việc cần thiết, họ không quan trọng số lượng tiền phải bỏ ra.

  Song Tử (21/5 – 21/6) – Nhân Mã

  Song Tử thông minh, luôn cho mình là nhất nên không ngần ngại phô bày sự tài năng. Nhân Mã thì thích bắt bẻ và tìm ra cái sai của Song tử.

  Cự Giải (22/6 – 22/7) – Thiên Bình

  Cự Giải có nhiều bí mật, khi đã thật lòng kết bạn thì sẽ đem toàn bộ bí mật sâu kín kể cho bạn biết. Thiên Bình thuộc kiểu hồn nhiên, không biết giữ mồm giữ miệng, nhiều lúc vô tình lộ ra bí mật khiến Cự Giải chán ghét.

  Sư Tử (23/7 – 22/8) – Kim Ngưu

  Sư Tử bá đạo, đến đâu cũng yêu cầu người khác nghe theo mình. Tính cách của Kim Ngưu vốn không thích phục tùng nên khiến Sư Tử không vui.

  Xử Nữ (23/8 – 23/9) – Bảo Bình

  Xử Nữ theo đuổi sự hoàn mỹ, đối với mọi việc đều bới móc, yêu cầu rất cao. Bảo Bình tùy hứng, không có yêu cầu đặc biệt với mọi người.

  Thiên Bình (24/9 – 22/10) – Sư Tử

  Thiên Bình công bằng, thích “nói thẳng nói thật”. Sư Tử ưa thể hiện nên hay khoác lác. Thiên Bình thích bóc mẽ lời nói của Sư Tử nên đôi bên như nước với lửa.

  Thần Nông (23/10 – 21/11) – Song Tử

  Bò Cạp lạnh nhạt, giỏi che đậy bản thân, không thích cùng mọi người nói chuyện. Song Tử thông minh có thể nhìn thấu được tâm tư khiến Bò Cạp lo sợ.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12) – Xử Nữ

  Nhân Mã ngây thơ, dễ tin người. Xử Nữ thích nói lời bịp bợm khiến Nhân Mã bị quay như quay dế

  Ma Kết (22/12 – 19/1) – Song Ngư

  Ma Kết chung tình, cảm thấy tình cảm là thiêng liêng không thể xâm phạm. Song Ngư đào hoa, thay người yêu như thay áo. Ma Kết nhìn thấy Song Ngư thì nổi lên kích động muốn uýnh người.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2) – Bò Cạp

  Bảo Bình nhiệt tình, vui vẻ giúp mọi người, hay chủ động chào hỏi. Bò Cạp thường trưng ra bộ mặt lãnh đạm, điều này khiến Bảo Bình không vui.

  Song Ngư (19/2 – 20/3) – Bạch Dương

  Song Ngư đào hoa lại thích nói dối. Bạch Dương không thích nhìn bộ dạng nói dối của Song Ngư nên thường bóc mẽ, phá hoại chuyện tốt của Song Ngư.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Ngày 10/9/2015 Thứ Năm Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi Ngày 3/12/2020 Thứ Năm Của 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Ai Bạc Tình Nhất?
 • Những Cung Hoàng Đạo Nào Luôn Bị Lừa Dối Trong Tình Yêu?
 • Đi Tìm Tình Yêu Đích Thực Mà 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Luôn Tìm Kiếm
 • Những Khắc Tinh Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Hậu Kết Hôn???
 • Tips Giúp 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Đẹp Hơn Trong Mắt Mọi Người
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Nữ Xinh Đẹp Hơn Khi Yêu
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Nữ Có Thiên Mệnh Công Chúa
 • Tật Xấu 12 Cung Hoàng Đạo Nam Khiến Phái Nữ Chạy Mất Dép
 • ‘Khắc tinh” của nữ Kim Ngưu: Nam Bảo Bình

  Nữ Kim Ngưu thường hay tiêu pha quá đà, nam Bảo Bình lại hay tiết kiệm, chính bởi quan điểm tài chính khác nhau nên nếu hai chòm sao này ở cạnh nhau sẽ thường xuyên xảy ra những mâu thuẫn không thể hoà giải.

  “Khắc tinh” của nữ Song Tử: Nam Song Ngư

  Nam Song Ngư là người rất lãng mạn, họ luôn theo đuổi những điều tốt đẹp như những giấc mơ, đôi khi còn hơi hoang tưởng. Nữ Song Tử lại là người vô cùng thực tế, tất cả những gì cô nàng cần là niềm vui và cuộc sống thực tại, điều này mãi mãi nam Song Ngư không thể mang lại cho Song Tử.

  “Khắc tinh” của nữ Cự Giải: Nam Bạch Dương

  Nữ Cự Giải luôn mơ ước về một mái ấm êm đềm, ngọt ngào và hạnh phúc. Nam Bạch Dương lại là người ưa sự mạo hiểm và thay đổi. Nữ Cự Giải sẽ khó tìm được cảm giác an toàn khi ở bên cạnh Nam Bạch Dương.

  “Khắc tinh” của nữ Sư Tử: Nam Kim Ngưu

  Nam Kim Ngưu khá an phận thủ thường, luôn mong có cuộc sống bình yên, vô lo vô nghĩ. Nữ Sư Tử thì ngược lại, luôn muốn có cuộc sống xa hoa, sung túc và thay đổi không ngừng do đó hai chòm sao này rất khó hoà hợp khi ở cạnh nhau.

  “Khắc tinh” của nữ Xử Nữ: Nam Song Tử

  Nam Song Tử luôn tràn đầy tự tin về bản thân, đôi khi mang hơi hướng khoa trương. Nữ Xử Nữ lại là người khá kén chọn, do đó hai chòm sao này rất khó có thể gắn bó với nhau.

  Nam Cự Giải là người hay thay đổi, họ rất ghét việc phải gắn bó với thứ gì quá lâu. Nữ Thiên Bình lại kỳ vọng rất lớn vào tình yêu, luôn muốn xác định lâu dài với người yêu, vì thế hai chòm sao này không thể ở bên nhau lâu dài.

  Nam Sư Tử ưa sự khoa trương, bóng bẩy, đôi khi còn hơi khoe mẽ khiến nữ Thần Nông vốn kín đáo và ưa sự lịch lãm cảm thấy khó có thể dung hoà, hai chòm sao này khi ở bên cạnh nhau thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn.

  “Khắc tinh” của nữ Nhân Mã: Nam Xử Nữ

  Nam Xử Nữ cá tính rất mạnh, đôi khi quá độc lập và phũ phàng. Nữ Nhân Mã mềm yếu dường như không thể chịu nổi tính cách này của Nam Xử Nữ nên cả hai không vui vẻ gì khi ở bên nhau.

  “Khắc tinh” của nữ Ma Kết: Nam Thiên Bình

  Nam Thiên Bình thường khá dè dặt và thiếu quyết đoán, nữ Ma Kết lại ưa sự chủ động, quả cảm, tính cách của hai chòm sao này quá tương khắc khiến cả hai đều không thoái mái.

  “Khắc tinh” của nữ Bảo Bình: Nam Thần Nông

  Nam Thần Nông là người có lý tưởng lớn, có thể bất chấp tất cả để đạt được mục tiêu của mình. Nữ Bảo Bình vốn yếu đuối, nhút nhát. Phát hiện ra con người của Nam Thần Nông khiến Nữ Bảo Bình thực sự sợ hãi và không tìm được cảm giác an toàn.

  “Khắc tinh” của nữ Song Ngư: Nam Nhân Mã

  Cung Hoàng đạo nam thuộc chòm sao Nhân Mã khá lạnh lùng và quyết đoán, Nữ Song Ngư lại ưa dịu dàng, chiều chuộng, hai chòm sao này ở bên cạnh nhau sẽ xích mích liên miên khiến cả hai đều mệt mỏi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem 12 Cung Hoàng Đạo: Tử Vi 2022 Của Cung Thiên Yết Sẽ Như Thế Nào?
 • Kiểu Ăn Của 12 Cung Hoàng Đ��O
 • Độ Bền Vững Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu Xa
 • Khả Năng Tan Vỡ Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu Xa
 • 12 Cung Hoàng Đạo Đối Diện Với Yêu Xa Như Thế Nào?
 • Khắc Tinh Của Song Ngư Là Cung Hoàng Đạo Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Song Ngư Hợp Màu Gì: Nên, Kỵ, Công Việc, Tài Vận, Tình Cảm
 • Khó Hiểu Như Song Ngư
 • Song Ngư Khó Hiểu Qua Cả Nụ Cười Của Chính Mình ⋆ Starsworld
 • Bật Mí Những Dấu Hiệu Khi Yêu Của Nam Song Ngư Không Phải Ai Cũng Nhận Ra!!!
 • 33 Điều Thú Vị Nho Nhỏ Về Một Song Ngư Ấm Áp
 • Tạo hóa đã ban ra cung Song Ngư để làm thêm vị lạc cho tình yêu. Cũng giống như nước, Song Ngư sẽ xoa đi bớt đi sự ngọt lịm của Song Tử và Bảo Bình, sự cay đắng của Thiên Yết và Bạch Dương, sự mặn mà của Ma Kết và Nhân Mã, sự nồng nàn của Cự Giải, Kim Ngưu và Xử Nữ, sự chua chát của Sư Tử và Thiên Bình.

  Trong tình yêu cung Song Ngư ghét nhất là yêu không rõ ràng. Không biết người mình yêu có yêu mình hay không. Nếu Song Ngư gặp người như vậy họ sẵn sàng từ bỏ, còn hơn là phải chịu đựng một tình yêu chỉ từ một phía, không có gì đảm bảo. Còn nếu đã là tình cảm lâu dài, Song Ngư thường có xu hướng giữ gìn, bảo vê, nín nhịn và chịu đựng.

  Dù có phải hi sinh cả quyền lợi chính đáng của bản thân. Khi yêu, Song Ngư luôn gắn chặt cuộc đời mình với người mình yêu. Việc gì cũng có dính dáng đến người ấy. Song Ngư muốn người ta luôn có mặt trong cuộc sống mình. Với Song Ngư người mà họ yêu thì họ luôn coi như ruột thịt, hết lòng trân trọng và chân thành yêu thương. Ngư muốn giữa hai người không hề có khoảng cách. Lúc nào cũng muốn chắc chắn rằng người mình yêu cũng rất yêu mình.

  Cuộc sống khí có tình yêu với cung Song Ngư như ở trên thiên đàng vậy. Song Ngư thấy yêu tất cả mọi thứ, nhìn ai cũng thật là dễ thương, mọi vấn đề chỉ còn bé cỏn con. Chẳng gì quan trọng bằng hạnh phúc mà Song Ngư đang có từ người ấy.

  Khắc tinh của cung Song Ngư chính là Sư Tử

  Trong tình bạn: chẳng hiểu sao Song ngư và Sư Tử khó có thể trở thành bạn bè. Song Ngư thấy Sư Tử khó gần, khó hiểu và có gì đó đáng sợ nữa. Họ mạnh mẽ và đầy tự tin, lại có gì đó đỏng đảnh, kiêu kì và quá kén chọn. Có thể làm bạn bè, nhưng khó mà nói chuyện với nhau được nhiều hơn năm phút. May ra, cặp bạn nào có thể trêu đùa, chọc phá nhau cho vui cửa vui nhà.

  Trong tình yêu: Sư Tử luôn tận tâm tận lực chăm sóc Song Ngư, để Song Ngư được tận hưởng đầy đủ về vật chất. Nhưng hình như Song Ngư hầu như không thể hiểu được tư tưởng cũng như cách nghĩ của Sư Tử, không hiểu tại sao Sư Tử giận dỗi, khiến cho Sư Tử muốn có chống lại cũng cảm thấy bất lực. Nhất là Song Ngư không giỏi biểu đạt bản thân. Cuộc sống của một con búp bê biến Sư Tử thành khắc tinh của Song Ngư.

  Khá thú vị trong chuyện tình yêu của những người thuộc cung Song Ngư đúng không? Có thể chuyện tình của họ ồn ào, cũng có thể tĩnh lặng, nhưng lãng mạn. Đặc biệt họ rất thẳng thắn trong tình yêu, điều này sẽ giúp tình yêu của họ được bền chặt hơn và họ sẽ luôn hạnh phúc trong tình yêu của chính mình.

  Theo Vietnamnet

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Song Ngư Nữ: Bật Mí Tính Cách Đặc Biệt Của Song Ngư Khi Yêu
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Đã Bị Phản Bội Thì Sẽ Không Bao Giờ Tha Thứ
 • Có Duyên Đến Mấy, 3 Cung Hoàng Đạo Này Cũng Rất Dễ Rơi Vào Lưới Tình Đơn Phương
 • Truyện 12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao Chương 50
 • Những Dấu Hiệu Nam Song Ngư Thích Bạn Giúp Bạn Đọc Vị Chàng Trong Tích Tắc
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100