12 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Tức Giận

--- Bài mới hơn ---

 • Khi 12 Chòm Sao Tức Giận
 • Phần Trăm Vượt Qua Kỳ Thi Thpt Quốc Gia 2022 Của 12 Chòm Sao
 • Tình Yêu Giữa Hai Băng Nhóm Đối Đầu
 • Đọc Chap 7: Gặp Nhau Part 2
 • 12 Chòm Sao Trong Mắt Nhau
 • KIM NGƯU

  Kim Ngưu bình lặng hơn, trừ khi bạn thích “chuyện bé xé ra to” không thì Kim Ngưu nhà ta cũng chẳng muốn oán trách bạn làm gì.

  SONG TỬ

  Không oán trách ra lời hay hét thật to như Bạch Dương mà Song tử sẽ biến những oán trách, than phiền đó thành nụ cười châm biếm. Kiểu này dễ đổ dầu vào lửa lắm đây :))

  CỰ GIẢI

  Cự giải sẽ chẳng giữ trong lòng hay chèo lái biến tấu nó đi đâu. Cự giải sẽ không nhẫn nại được và nói hết ra.

  SƯ TỬ

  Sư tử thì trái ngược hẳn với cự giải, Leo vốn cao ngạo và đầy tự tôn, sẽ chẳng bao giờ tìm người khác than phiền hay oán trách gì cả.

  XỬ NỮ

  Còn vượt trên Cự giải, Xử Nữ sẽ không ngừng trách móc và than phiền. Nhiều khi chuyện bé xé ra to làm xấu mối quan hệ đi ấy chứ.

  THIÊN BÌNH

  Bình Tĩnh và trầm lặng là điều mà Thiên Bình biểu hiện khi gặp những chuyện không vừa ý.

  BỌ CẠP

  Bọ cạp thông minh hiểu rõ, biết rõ mọi thứ nhưng tự thấy chẳng có gì đáng để mình phải oán trách cả. Bọ cạp vẫn thoải mái và ít để ý tới những chuyện nhỏ nhặt, trừ khi bức xúc quá lớn Bọ cạp mới “chích nọc độc”.

  NHÂN MÃ

  Dù đang than phiền hay trách móc nhưng Nhân Mã vẫn tưởng mình đang bày tỏ tâm sự một cách…hết sức bình thường, chẳng nghĩ rằng mình đang oán trách người khác.

  MA KẾT

  Ma Kết vốn nghiêm túc và là con người của công việc, do vậy, chỉ có chuyện công việc không vừa ý mới khiến Ma Kết than phiền và oán trách

  BẢO BÌNH

  Bảo bình có thể nói là “phổi bò” nên thường không để bụng chuyện gì cả. Cũng vì thế mà cậu ấy cũng không bao giờ (hoặc rất hiếm khi) oán trách người khác.

  SONG NGƯ

  Song Ngư có lẽ có quá nhiều các mối quan hệ và chúng rất nhì nhằng, phức tạp. Do vậy, cậu ấy luôn than phiền về các mối quan hệ của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • “xì Tai” Thời Đi Học Của 12 Chòm Sao
 • Đọc Khi Chủ Nhân Đi Học
 • Tải Về Mật Ngữ 12 Chòm Sao Sách Miễn Phí Pdf * Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • Đọc Chương 1: Kỳ Ngộ Xuyên Qua
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Câu Chuyện Tình Yêu .
 • 12 Cung Hoàng Đạo Tức Giận Như Thế Nào? 12 Cung Hoàng Đạo Tức Giận

  --- Bài mới hơn ---

 • Song Ngư “ghét Của Nào Trời Trao Của Đấy” Với Các Cung Hoàng Đạo Sau Đây
 • Chương 50: Song Ngư Khi Ghen
 • Đo Độ Hoàn Hảo Của Cặp Ma Kết, Song Ngư
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Giả Nai Siêu Đẳng
 • Cung Song Ngư Nữ Hợp Với Cung Nào?
 • Những điều làm Bạch Dương chán ghét nhất chính là sự thiếu kỷ luật, sự bội bạc và đàng hoàng. Bạch Dương cũng rất phát cáu khi bị thách thức.

  Những ai đã từng chứng kiến Bạch Dương nổi nóng đều hiểu rằng nếu không nhanh chóng được xoa dịu, Bạch Dương thậm chí có khuynh hướng trở nên bạo lực. May mắn thay, Bạch Dương sẽ nhanh chóng hạ hỏa nếu đối phương giữ được bình tĩnh và không bị cuốn theo những cảm xúc tiêu cực nhất thời của Bạch Dương. Khi đó Bạch Dương sẽ dịu lại rất nhanh. Bạch Dương cũng sẽ là người chủ động nói lời xin lỗi, điều đó khiến cho những chú dê dễ được tha thứ hơn rất nhiều.

  Kim Ngưu là cung hoàng đạo khá kín tiếng và kiểm soát cảm xúc rất tốt. Rất khó để thấy Kim Ngưu khó chịu với một điều gì, nhưng cũng chính vì vậy mà những người xung quanh sẽ cảm thấy bối rối khi Kim Ngưu bực bội.

  Song Tử là cung hoàng đạo đặc trưng bởi tính cách vui vẻ và sự vui tính đó khiến cho Song Tử hiếm khi nào tức giận. Thực tế, Song Tử chính là chòm sao tốt nhất để dàn xếp những cãi vã trong các bữa tiệc. Song Tử biết cách làm dịu những xung đột một cách khéo léo.

  Thế nhưng một khi Song Tử mất kiểm soát, Song Tử sẽ la hét và không chịu nghe lý lẽ của bất cứ ai. Song Tử phải là người cuối cùng lên tiếng trong cuộc đấu khẩu. Tài ăn nói của Song Tử, kì lạ thay, lại chính là tiền đề cho khả năng tranh luận và hạ gục đối phương bằng lời của cung hoàng đạo này.

  Cự Giải dịu dàng và hiền hậu, do đó, Cự Giải không thích những tình huống căng thẳng, nhất là nếu tình huống ấy lại do Cự Giải tạo ra. Cự Giải tự kiềm chế rất tốt và hiếm khi nào để cho cảm xúc của mình bị mất kiểm soát. Nếu ai đó gây sự vô cớ hoặc tìm cách gây rắc rối cho Cự Giải, nhiều khả năng là Cự Giải sẽ quay đầu bỏ đi trong im lặng. Nhưng như vậy không có nghĩa là Cự Giải không biết tức giận.

  Khi nổi cáu, Cự Giải thường cố kìm nén cảm xúc tiêu cực. Sự kìm nén đôi khi khiến Cự Giải run rẩy, tay ướt đẫm mồ hôi và không nói nên lời. Nếu như vượt quá mức chịu đựng, Cự Giải sẽ òa khóc và nhấn chìm đối phương trong nước mắt. Không ai là không bị yếu lòng trước sự mong manh của Cự Giải và sẽ tìm mọi cách để xin lỗi ngay.

  Nếu bình chọn ra chòm sao kiểm soát cảm xúc tốt nhất trong 12 cung hoàng đạo, thì đó chính là Sư Tử. Nhưng nếu cần thiết, thì Sư Tử cũng sẽ trở nên rất cứng rắn, lạnh lùng và bất cần. Sư Tử chính là cung hoàng đạo kiềm chế cực tốt nhưng cũng đồng thời rất cứng đầu. Sư Tử không thích sự giả tạo và từ chối thẳng thừng lời mời đến một bữa tiệc mà Sư Tử cho rằng ở đó có những người mình không ưa.

  Hầu hết thời gian, Xử Nữ luôn là cung hoàng đạo kiềm chế rất tốt. Nhưng một khi Xử Nữ nổi giận, cơn thịnh nộ sẽ rất đáng sợ. Trong cơn giận, Xử Nữ có xu hướng la mắng đối phương thậm tệ và thường ném mọi thứ trong tầm tay với của mình. Thậm chí, có khi Xử Nữ còn tự làm đau mình bằng cách đấm vào tường hoặc mặt bàn. Ôi.

  Do đó, Xử Nữ nên kiềm chế khi tranh cãi và tránh mọi xô xát có thể xảy ra. Xử Nữ sẽ nổi nóng nếu cảm thấy đối phương đang dồn ép hoặc không tôn trọng những quan điểm riêng của mình. Và một khi đã bị tổn thương, Xử Nữ thường sẽ ghim lại nỗi đau đó trong lòng rất lâu.

  Thiên Bình, không nghi ngờ gì, chính là cung hoàng đạo quyến rũ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Minh chứng cho điều đó là Chẳng mấy ai có cơ hội thấy Thiên Bình nổi nóng hay bực tức. Thiên Bình rất coi trọng hình ảnh cá nhân của mình, Thiên Bình không thích việc những cơn giận khiến cho gương mặt xinh đẹp của mình nhăn nhó và khiến cho lối cư xử của mình trở nên xấu xí. Thiên Bình cũng cho rằng mình có nhiều cách để thể hiện cảm xúc tốt hơn là cáu giận.

  Nhưng một khi cảm xúc của Thiên Bình vượt ra khỏi tầm kiểm soát Thì chỉ có những người thân trong gia đình hoặc bạn bè gần gũi nhất của Thiên Bình mới hiểu được rằng Thiên Bình chính là cung hoàng đạo có cơn giận đáng sợ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Và nghiêm trọng hơn là Thiên Bình lại không hề nhận ra điều đó.

  Ồ đương nhiên là Bọ Cạp không phải là cung hoàng đạo dễ mất kiểm soát. Với tất cả sự tự tôn và kiêu ngạo, Bọ Cạp cho rằng làm ầm lên khi có chuyện không vừa ý chỉ là cảm xúc của những kẻ phàm phu tục tử. Những người xung quanh thường thấy Bọ Cạp thường chẳng đếm xỉa gì đến những hành vi không mấy hay ho của kẻ khác đối với mình.

  Bọ Cạp cũng rất khắt khe khi chọn lựa bạn bè và thường không chấp nhận kết giao với những ai mà không cùng đẳng cấp. Khi tức giận lắm, Bọ Cạp cũng chỉ rít qua kẽ răng hoặc quát lên khe khẽ, với một tông giọng the thé chói tai, bởi Bọ Cạp không thích gây sự chú ý. Khi nổi cáu với người khác, Bọ Cạp có lẽ còn giận chính bản thân mình hơn vì đã thể hiện sự yếu duối về cảm xúc.

  Nhân Mã lịch lãm và không mấy khi để cảm xúc lấn át trong các tình huống thông thường. Những người xung quanh cũng phải trầm trồ trước cách Nhân Mã kiềm chế và xoay chuyển tình thế ngay cả khi bị khiêu khích. Thực tế, khi cãi vã xảy ra, Nhân Mã sẽ giữ im lặng và bỏ đi chờ cho đến khi đối phương bình tĩnh lại.

  Và rồi sau đó, Nhân Mã sẽ giải thích cho đối phương hiểu rằng đó chỉ là những hiểu lầm ngốc nghếch bằng một phong cách lịch thiệp chuẩn Nhân Mã. Chính là như vậy. Nhân Mã nổi giận theo phong cách một nhà quý tộc.

  Chẳng mấy ai tin một người cứng rắn và thực tế như Ma Kết lại có thể bộc lộ những cảm xúc tiêu cực và thiếu kiềm chế. Ma Kết thường thể hiện mình là một người lãnh đạm nhưng thật ra trong tâm hồn lại rất nhạy cảm, đây là tính cách mà Ma Kết đã thành công che giấu trước mọi người. Ma Kết có thể giận sôi người mà vẫn giữ vẻ ngoài bình thản.

  Nhưng một khi giọt nước tràn ly làm Ma Kết vỡ òa và không thể kìm nén thêm nữa thì tình huống sẽ rất khác. Ma Kết sẽ quát mắng và la hét, chủ yếu là Ma Kết bực tức với tình huống xảy ra chứ không nhằm vào cá nhân ai cả. Thế nhưng cơn giận của Ma Kết có thể làm cho người khác sợ và làm họ cảm thấy tội lỗi nữa.

  Bảo Bình cao quý và tử tế, Bảo Bình không thích bản thân mình mất kiểm soát. Do đó, rất hiếm khi có ai thấy được Bảo Bình nổi giận. Bảo Bình cũng sẽ là sứ giả hòa bình trong những tình huống không vui. Mặc dù Bảo Bình luôn nỗ lực để trở nên hoàn hảo và chuẩn mực trong mọi hành động của mình, nhưng nếu bị hiểu lầm và bị xem nhẹ thì Bảo Bình cũng có thể tức giận đấy.

  Khi ấy, Bảo Bình sẽ cáu gắt lớn tiếng và quay lưng bỏ đi. Bảo Bình cũng không dễ quên những chuyện không vui và thường còn cảm thấy khó chịu sau đó một thời gian dài.

  Một điều thú vị về Song Ngư mơ mộng ấy là khi tức giận Song Ngư lại càng đáng yêu hơn bình thường. Song Ngư rất nhạy cảm với cảm xúc của những người xung quanh, thế nên chẳng mấy khi Song Ngư nỡ làm tổn thương một ai đó. Nhưng khi có người cố ý làm tổn thương Song Ngư, tình thế sẽ xoay chuyển một cách đáng sợ đấy. Song Ngư có thể nói ra những lời khó nghe và khiến cho tình huống càng trở nên căng thẳng hơn.

  Trí tưởng tượng phong phú của Song Ngư lại càng được phát huy khi Song Ngư nổi giận. Và Song Ngư có xu hướng bị kịch hóa vấn đề. Khi nổi nóng, Song Ngư không nghe lời giải thích của ai cả và sẽ muốn được để yên một mình. Một khi cơn cáu giận qua đi, Song Ngư sẽ kiểm điểm lại mình và tìm cách làm hòa. Và với sự dễ thương như vậy, chẳng ai giận dỗi Song Ngư được lâu cả.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chap 32: Hậu Quả Khi Song Ngư Tức Giận
 • Song Ngư Không Biết Ghen? ⋆ Starsworld
 • Tử Vi Cung Song Ngư Năm 2022: Số Mệnh, Tình Yêu, Sự Nghiệm, Tài Chính
 • Lá Số Tử Vi 2022 2022 Cung Song Ngư Về Vận Mệnh Tốt Hay Xấu?
 • Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo Từ 13/3 Đến 19/3/2017
 • Khi 12 Chòm Sao Tức Giận

  --- Bài mới hơn ---

 • Phần Trăm Vượt Qua Kỳ Thi Thpt Quốc Gia 2022 Của 12 Chòm Sao
 • Tình Yêu Giữa Hai Băng Nhóm Đối Đầu
 • Đọc Chap 7: Gặp Nhau Part 2
 • 12 Chòm Sao Trong Mắt Nhau
 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Nam Khi Bị Người Yêu Quản Tiền
 • Admin: Thanh Tùng SG8

  Bài đăng: Khi 12 chòm sao tức giận

  Ngày đăng: 2022-07-07

  Lượt xem: 243

  Bạch Dương: tiểu Dương sẽ trở nên bạo lực một cách đáng sợ, không chỉ bằng hành động, Bạch Dương cũng có thể làm đối phương tổn thương bằng lời nói. Nhưng cũng dễ bình tĩnh lại ngay sau khi “lên cơn”.

  Kim Ngưu: sẽ thật nguy hiểm khi ai đó chọc tức chòm sao này, bình thường thì nhìn Kim Ngưu rất hiền hòa nhưng khi nổi giận lại khiến cho người khác lạnh gáy đó. Sẽ không còn là người trầm ngâm ít nói nữa, Ngưu Chan sẽ nói hết tất cả những gì mà cố đè nén trong lòng đã lâu.

  Song Tử: mọi người sẽ không còn được nhìn thấy một Song Tử lạnh lợi, thay vào đó là một người trở nên bạo lực, ánh mắt như muốn “ăn tươi nuốt sống” đối phương, tinh thần có đôi chút mất bình tĩnh, la hét, đập phá.

  Cự Giải: run rẩy, run rẩy và không ngừng run rẩy, vâng,đó chính là Cự Giải, sẽ không có bạo lực, sẽ không có lời nói nào được thốt ra, chỉ là nước mắt và sự im lặng.

  Sư Tử: đó như là một vụ nổ vậy – sự giận giữ của Sư Tử, thật là thảm hại cho kẻ nào phải hứng chịu.

  Xử Nữ: run rẩy, suy nghĩ nhiều, không kiểm soát được bản thân, trở nên lạnh lùng và tàn nhẫn đến đáng sợ. Thường thì cơn giận này tồn tại khá dài.

  Thiên Bình: dù tức giận đến cùng cực nhưng họ vẫn có thể kìm nén lại được khi nó bùng nổ. Nhưng sâu bên trong con người họ là ham muốn được hét lên, thâm chí muốn hành động, và bên ngoài là sự tự cô lập bản thân, mất kiểm soát.

  Thiên Yết: chòm sao này khi tức giận sẽ rất bạo lực, cả về tinh thần lẫn thể xác đối phương

  .

  Nhân Mã: dùng cả hành động và lời nói để khủng bố đối phương, dù ít hay nhiều thì cũng làm đối phương thất kinh thật sự. Đừng tin vào nụ cười của họ, đó có thể là một biểu hiện đặc trưng trước khi khủng bố bạn.

  Ma Kết: gương mặt mang nỗi thất vọng tràn trề, lúc đó nếu không đủ khôn ngoan bạn sẽ hứng chịu dù người gây ra không phải là bạn. Những hành động kéo theo đó là sự mất kiểm soát về tinh thần,tự cô lập bản thân.

  Bảo Bình: rất bạo lực, suy nghĩ tiêu cực, hành động không thể kiểm soát nổi, nhưng sau cơn giận lại có thể cười nói vô tư và quên những gì mình đã làm trước đó.

  Song Ngư: dùng lời nói để gây tổn thương cho đối phương không ngừng, sự lo lắng khi bị tổn thương dâng cao, tự cô lập, khóc, mất kiểm soát hành động.

  Bài Viết Cùng Chuyên Mục

  Tags: , Khi, 12, chòm, sao, tức, giận, Mật, Ngữ, 12, Chòm, Sao

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Tức Giận
 • “xì Tai” Thời Đi Học Của 12 Chòm Sao
 • Đọc Khi Chủ Nhân Đi Học
 • Tải Về Mật Ngữ 12 Chòm Sao Sách Miễn Phí Pdf * Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • Đọc Chương 1: Kỳ Ngộ Xuyên Qua
 • Xếp Hạng Sự Tức Giận Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Độ Tức Giận Của 12 Chòm Sao: Ai Dịu Dàng Như Nước, Ai Tàn Nhẫn?
 • ‘soi’ Cơn Giận Dữ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dự Báo Tử Vi Ngày 14/6/2020 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bình Giải Cung Thiên Bình( Thiên Xứng)
 • Bói Cung Hoàng Đạo Theo Tử Vi Ngày Sinh Của Phương Tây
 • Khi 12 cung hoàng đạo nổi giận thì cơn thịnh nộ của Bạch Dương được ví như núi lửa phun trào. Với tính rất quan tâm đến kết quả nên một khi kết quả bị ảnh hưởng thì cơn giận sẽ chực trào ra mà không ai kiềm lại được. Tuy nhiên không phải là người để bụng nên cơn giận của Bạch Dương mau đến cũng mau đi.

  Có vẻ như khi Kim Ngưu tức giận không nguy hiểm như Bạch Dương. Họ làm việc gì cũng có tính toán trước nên khi Kim Ngưu tức giận sẽ thể hiện cơn giận dữ trong tầm kiểm soát của mình. Họ kiên nhẫn kiềm nén chặt chẽ cảm xúc của mình, khi buộc phải giận dữ Kim Ngưu sẽ tránh tối đa những cuộc xung đột. Nhưng trái ngược với Bạch Dương sau cơn tức giận chú trâu này cần thời gian để làm nguội ngọn lửa đang cháy âm ỉ trong lòng mình.

  Với sự tức giận của 12 cung hoàng đạo thì có lẽ Song Tử là người bình tĩnh hơn cả. Tuy đang rất bực bội đấy nhưng Song Tử sẽ không đùng đùng nổi đóa lên đâu mà chỉ kiềm nén trong lòng và cố gắng không thể hiện ra bên ngoài. Sự vui vẻ, hòa đồng chẳng mấy chốc sẽ xua tan những nóng giận trong lòng Song Tử. Thật là ngưỡng mộ Song Tử quá đi mà.

  Cự Giải với tính cách rụt rè và nhút nhát nên khi tức giận thì cũng không nói ra và không để cho ai biết. Họ không muốn ai nhận ra vấn đề của mình và chấp nhận những tổn thương đấy một cách cô đơn. Cự Giải có thể giữ những cơn tức giận trong một thời gian dài mà không ai hay biết. Có lẽ sự tức giận của 12 cung hoàng đạo thì Cự Giải là người trầm lặng nhất nhỉ. Hơi khó hiểu nhưng mà thật sự thương Cự Giải.

  Bạn có biết 12 cung hoàng đạo khi tức giận thì Sư Tử là đáng sợ nhất không. Bạn có thể hình dung ra đây chính là phiên bản của Bạch Dương nhưng với cấp độ cao hơn. Một khi Sư Tử đã tức giận thì đồ đạc, chén đũa phải bay tứ tung và không quên gào thét kêu tên của tội đồ đâu. Tuy hung dữ là vậy nhưng trong lúc nóng giận Sư Tử không cố ý nói ra lời làm tổn thương ai đâu.

  Thiên Bình nổi danh là người thù dai nhớ lâu nhá. Những chuyện gì đã gây ra cho Thiên Bình thì đều được ghi sổ lại hết rồi xử lý một lần đấy. Nên đừng nghĩ mỗi khi làm sai thấy Thiên Bình cười cười nói nói là coi như chưa có chuyện gì xảy ra đâu. Đừng để đến một lúc Thiên Bình lật sổ ra coi thì cơn tam bành của Thiên Bình khó lòng đỡ nổi. Thật ra khi tức giận thì Thiên Bình sẽ làm mặt lạnh đấy, như thế thì đáng sợ hơn là đồ đạc tung bay phải không nào.

  Ma Kết không hay tức giận nhưng lại hay tức giận bất ngờ. Khi một ai làm điều gì đó chưa đúng có thể Ma Kết sẽ không giận dữ liền đâu mà có thể vài lần sau đó nếu xảy ra chuyện tương tự thì Ma Kết sẽ nhớ lại và xả cơn tam bành khiến một số người bối rối không hiểu chuyện gì.

  Bảo Bình là một người không thích gây chiến nên đôi lúc Bảo Bình tức giận bạn cũng sẽ không biết vì sao. Đa phần Bảo Bình sẽ giữ bực dọc trong lòng và âm thầm loại những người đã làm Bảo Bình tổn thương ra khỏi đời một cách êm đềm nhất.

  Song Ngư là người cảm tính và họ thường đổ lỗi cho bản thân khi có xung đột xảy ra. Nên đôi lúc cảm xúc tức giận của Song Ngư cũng hay bị đảo lộn, có quá nhiều cảm xúc xen kẻ dẫn đến việc khi mẫu thuận kết thúc Song Ngư không biết chấp nhận đối phương như thế nào.

  Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Và khi giận dữ bạn có kiểm soát được bản thân mình không. Cùng rủ hội bạn thân đọ cơn tam bành của ai dữ nhất nha.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Cung Hoàng Đạo Song Ngư
 • Giải Mã Cách Ăn Mặc Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Truy Tìm Phong Cách Ăn Mặc Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Phong Cách Thời Trang Ăn Mặc Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo 11/9: Song Tử Gặp May Mắn
 • 12 Cung Hoàng Đạo Hành Xử Như Thế Nào Khi Họ Nổi Cơn Tức Giận

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Bạn Của Kim Ngưu Và Xử Nữ
 • Đâu Là Lí Do 12 Cung Hoàng Đạo “mất Ăn Mất Ngủ”?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Xu Hướng Nghề Nghiệp
 • Phòng Ngủ Của 12 Cung Hoàng Đạo (P1)
 • Bài Trí Phòng Ngủ Cho 12 Cung Hoàng Đạo (P1)
 • Cho dù bạn có thoải mái đến đâu, bạn cũng sẽ tức giận, và đôi khi cơn giận đó vượt quá tầm kiểm soát.

  Bạn có thể là kiểu người dễ nổi nóng, hoặc bạn có thể chậm giận. Sự tức giận của bạn có tồn tại lâu dài không hay bạn có giữ mọi thứ trong lòng cho đến khi chúng bùng nổ?

  Các dấu hiệu hoàng đạo của chúng ta là một cách tuyệt vời để đánh giá các đặc điểm tính cách của chúng ta, đặc biệt là khi chúng ta thể hiện sự tức giận.

  Một lá số tử vi chỉ có thể cung cấp rất nhiều thông tin bởi vì cho dù cơn giận của bạn thể hiện như thế nào, thì không ai có thể tránh khỏi cảm giác đi kèm với nó. Khi cơn giận dữ dội bùng lên từ sâu trong chúng ta, chúng ta hầu như không thể xử lý nó một cách tế nhị.

  Có rất nhiều kiểu giận dữ và nhiều cách thể hiện, nhưng liệu cách bạn thể hiện sự tức giận có phải chỉ là một sự khác biệt về tính cách hay nó được xác định bởi cung hoàng đạo của bạn?

  Đây là cách bạn thể hiện sự tức giận dựa trên dấu hiệu hoàng đạo của bạn

  1. Bạch Dương (21/3 – 19/4):

  Bạch Dương được coi là đứa trẻ của cung hoàng đạo và họ nổi tiếng là bùng nổ mà không cần cân nhắc xem hành động của mình sẽ ảnh hưởng đến người khác như thế nào. Họ không phải là người che đậy cảm xúc của mình và nếu họ giận bạn, hãy coi chừng.

  Ngọn lửa thịnh nộ của họ dễ dàng được thắp lên, nhưng sẽ nhanh chóng bị dập tắt nếu người họ đang la hét không phản ứng và giữ bình tĩnh. Bạch Dương hạ nhiệt nhanh chóng và thường cảm thấy rất tiếc về sự bộc phát của mình – nhưng điều đó sẽ không ngăn họ sớm bùng phát trở lại.

  2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5):

  Khi một Kim Ngưu tức giận với bạn, họ sẽ đưa ra những gợi ý tinh tế lúc đầu, trở nên im lặng và lạnh lùng, sau đó họ phun trào như một ngọn núi lửa phun ra cơn thịnh nộ nóng bỏng, phá hủy mọi thứ trong tầm mắt.

  Những người sinh ra dưới dấu hiệu của Kim Ngưu không dễ nổi nóng, nhưng khi họ làm vậy, họ thường thể hiện sự tức giận của mình bằng cách ném đồ đạc và hoàn toàn có khả năng mất niềm tin. Bạn không muốn ở trong làn lửa của họ.

  3. Song Tử (21/5 – 20/6):

  Geminis thích nói chuyện, vì vậy, có nghĩa là biểu hiện tức giận thường xảy ra của họ là la hét, hét lên và ném những lời đau đớn, mỉa mai và đôi khi ác ý. Nhưng vì họ nổi tiếng là có hai mặt trong tính cách, nên la hét không phải là cách duy nhất để họ thể hiện sự tức giận.

  Dù bạn làm gì, đừng phán xét Song Tử hay đưa ra ý kiến ​​về những gì họ nên làm với cuộc sống của mình, nếu không bạn sẽ trở thành tâm điểm cho cơn thịnh nộ của họ.

  4. Cự Giải (21/6 – 22/7):

  Trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc

  Khi Cự Giải tức giận, đầu tiên họ thể hiện điều đó bằng cách hờn dỗi, sau đó (nếu không có ai bắt kịp) họ chuyển sang thái độ hung hăng thụ động, rồi rút vào vỏ bọc của mình. Cảnh báo: một khi họ đang ở chế độ bảo vệ, đừng quyết định phương án hành động tốt nhất là phớt lờ, vì đây là lúc bạn nên bày tỏ tình yêu và đối xử ngọt ngào với họ.

  Nếu Cự Giải vẫn không nhận được những gì họ cần, sự giận dữ thầm lặng của họ sẽ biến thành những giọt nước mắt, và nếu vẫn không hài lòng rằng có ai đó đang coi trọng cảm xúc của mình, họ sẽ bùng nổ. Mọi cảm xúc dồn nén và cảm giác tức giận chưa được giải tỏa trong quá khứ sẽ được giải phóng.

  Khi Sư Tử tức giận, họ vượt qua sự tức giận và kết thúc bằng cơn thịnh nộ; họ la hét, và tiếng hét của họ càng to và càng dữ dội thì họ càng cảm thấy tốt hơn. Hành động của họ là ngôn ngữ xúc phạm và họ có xu hướng chỉ nghĩ đến cảm xúc của họ khi họ tức giận, chứ không phải những gì bộc phát của họ đang làm cho bất kỳ ai khác.

  Mặc dù họ có thể tha thứ cho bạn vì đã làm điều gì đó khiến họ tức giận, nhưng họ không mấy khi xin lỗi về hành vi của mình vì họ quá tự hào.

  Xử Nữ đặc biệt không thoải mái với việc bộc lộ sự tức giận của mình, vì vậy họ cố gắng kìm chế cho đến khi bùng nổ với điều gì đó không đáng kể. Sự tức giận bị kìm nén của Xử Nữ thường gây ra các vấn đề về tiêu hóa và sức khỏe. Xử Nữ cảm thấy bị hiểu lầm, và mọi người có thể bối rối và khó xử khi cơn giận của Xử Nữ cuối cùng bộc lộ.

  Thường không phải về nguyên nhân được cho là ngay lập tức, mà là điều gì đó đã xảy ra trong quá khứ xa xôi. Xử Nữ, nếu bạn có thể bớt khóc và đóng sầm cửa lại, tôi nghĩ bạn sẽ thấy rằng không ai ra ngoài để giúp bạn và ý kiến ​​của bạn có giá trị.

  7. Thiên Bình (23/9 – 22/10):

  Có điều gì Thiên Bình ghét hơn đối đầu không? Không nhiều. Thiên Bình không thích thể hiện sự tức giận của mình vì họ nghĩ rằng đó không phải là một cảm xúc quá hấp dẫn và nó không phù hợp với tính cách quyến rũ và hấp dẫn của họ. Trong khi Thiên Bình cố gắng vượt qua cơn giận dữ, đôi khi họ không thể nói ra khỏi nó và sẽ đánh mất nó.

  Nhưng khi họ làm vậy, họ tin rằng bất cứ cách nào họ thể hiện là cách tốt nhất có thể. Thiên Bình có cách để biện minh cho mọi thứ ngay cả khi đó là một cuộc khủng hoảng.

  8. Hổ Cáp (23/10 – 21/11):

  Hổ Cáp không dễ nổi giận, nhưng khi đó – hãy làm bất cứ điều gì bạn có thể để thoát ra khỏi tầm lửa của họ. Con mắt sắc lạnh của họ sẽ khiến bạn rùng mình, và những điều tàn bạo, châm biếm mà họ nói khi tức giận thật đau đớn.

  Chúng không phải là dấu hiệu cho thấy sự tha thứ và quên đi, và chúng không bao giờ có thể bỏ qua khi tức giận. Hãy cẩn thận với một Hổ Cáp tức giận, bởi vì sự tàn phá tình cảm mà họ gây ra không hề đẹp.

  9. Nhân Mã (22/11 – 21/12):

  Người Nhân Mã được cai trị bởi lửa, vì vậy có nghĩa là họ có thể tắt lửa nhanh chóng. Họ sử dụng lời nói của họ khi tức giận, nhưng điều đó không làm cho nó bớt đau đớn hơn. Nếu bạn làm họ khó chịu, họ sẽ hủy kết bạn với bạn ngay lập tức – cả trên mạng xã hội và đời thực.

  Cách tốt nhất để đối phó với người Nhân mã là theo sát họ, vì họ có xu hướng lạc đề đến mức họ quên mất lý do tại sao ngay từ đầu họ đã bị kích động mạnh như vậy.

  10. Ma Kết (22/12 – 19/1):

  Phá vỡ mọi thứ và dậm chân tại chỗ

  Ma Kết rất coi trọng sự tức giận và thường không thể hiện nó trừ khi bị đẩy đến giới hạn của họ. Họ được biết đến là để đập tan bất cứ thứ gì tiện dụng và sẽ cắt đứt những lời chỉ trích. Họ sẽ nói rằng bạn đã làm họ thất vọng hơn là họ tức giận với bạn như thế nào.

  Khi một Ma Kết bị thúc đẩy bộc phát, thì tính cách đó khác thường đến mức khiến mọi người xung quanh bị sốc.

  11. Bảo Bình (20/1 – 18/2):

  Những người Bảo Bình thường rất lạnh và phải mất rất nhiều thời gian để khiến họ nổi điên. Tuyến phòng thủ đầu tiên của họ khi tức giận là ngừng nói chuyện với bạn, lên xe và lượn lờ xung quanh cho đến khi họ cảm thấy tốt hơn. Họ sẽ cố gắng phớt lờ nguồn gốc của sự kích động của mình càng lâu càng tốt, hy vọng rằng họ sẽ tự hạ nhiệt được.

  Nếu không thể, họ sẽ rơi vào trạng thái cực kỳ tức giận và cuối cùng mất bình tĩnh. Mặc dù họ có thể trút bỏ tất cả những cảm giác tiêu cực mà họ đang gặp phải, nhưng vẫn có thể mất một khoảng thời gian để họ bắt đầu nói chuyện lại với bạn.

  12. Song Ngư (19/02 – 03):

  Trở thành một tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc

  Song Ngư thường xuyên cảm nhận được cảm xúc, và đó là một điều tốt vì họ không thường xuyên tức giận. Nhưng khi họ nổi giận, họ rất đáng sợ, mặc dù người duy nhất họ đả kích là chính họ.

  Khi đang ở giữa cơn thịnh nộ, Song Ngư có thể trở nên bạo lực, tự hủy hoại bản thân và trí tưởng tượng sống động của họ trở nên mạnh mẽ với bộ phim. Một khi cơn giận của họ qua đi, Song Ngư cần một khoảng thời gian để trái tim lành lại.

  Vui lòng trích dẫn link nguồn khi copy nội dung bài viết này! Trân trọng cảm ơn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Đùa Giỡn
 • Phản Ứng Bá Đạo Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi… Gặp Trộm
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 6 Ngày 11/9/2020: Xử Nữ Vượng Vận Đào Hoa, Song Ngư Khó Thoát Ế
 • Gợi Ý Cách Trang Điểm Cho Các Cung Hoàng Đạo Trong Bữa Tiệc Cuối Năm
 • Chọn Túi Xách Nữ Dự Tiệc Cho 12 Cung Hoàng Đạo Hè 2022
 • Khi Cung Kim Ngưu Tức Giận Sẽ Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách Của Những Người Thuộc Cung Kim Ngưu 2022 2022
 • Độ Hợp Nhau Của Cung Bò Cạp Và Kim Ngưu
 • Cung Kim Ngưu Hợp Màu Gì? Nên, Kỵ, Công Việc, Tài Vận
 • Cung Kim Ngưu Nam Hợp Với Màu Gì?
 • Cung Kim Ngưu Nghĩa Là Gì? Thuộc Mệnh Gì? Hợp Với Màu Gì?
 • Kim Ngưu – đứa con của Mặt trời đại diện cho sức mạnh tiềm ẩn của một chú bò tót, chính vì thế mà thật khó để bạn có thể biết khi Kim Ngưu nổi giận sẽ trông như thế nào? Khi họ cáu thường sẽ mất kiểm soát và không lắng nghe nhận định của người khác, họ trở nên bướng bỉnh, cứng đầu và cực kỳ khó chịu. Tuy nhiên nếu nghiêm túc nhìn lại chúng ta vẫn dễ dàng thấy rằng phần lớn sự tức giận của Kim Ngưu diễn ra khá hợp lý.

  Những người thuộc cung Kim Ngưu đáng tin cậy và làm việc có căn cứ, khi bị làm phiền quá lâu, họ có thể sẽ trở nên hung dữ. Những người chọc giận họ sẽ làm họ cảm thấy bất an và phá hủy những gì họ làm việc chăm chỉ. Kim Ngưu hiếm khi lùi bước trước việc nắm giữ những gì thuộc về họ.

  Đừng làm Kim Ngưu nổi giận

  Cung Kim Ngưu thường khá kiên nhẫn, bình tĩnh, trong mọi hoàn cảnh họ không thích phải chiến đấu vì họ coi đó là sự lãng phí thời gian. Thật khó để làm cho họ tức giận nhưng một khi điều này đã xảy ra thì thật không thể tưởng tượng.

  Khi Kim Ngưu đang quyết định im lặng trong một cuộc trò chuyện căng thẳng thì bạn cần biết điều gì đó đã gây khó chịu cho họ. Họ đặc biệt trở nên tức giận nếu nhận thấy mình bị lừa dối. Nếu họ tức giận, thường họ sẽ dành thời gian yên tĩnh một mình và giải tỏa đầu óc.

  Người thuộc cung Kim Ngưu không thích người khác làm hỏng đồ đạc hoặc sắp xếp đồ đạc của họ dù có thân thiết đi chăng nữa.

  Trong lúc giận dữ, Kim Ngưu có thể sử dụng những từ khá khắc nghiệt bởi họ không còn có khả năng kiểm soát.

  Tử vi cung Kim Ngưu ngày 13/3/2020: Thần Mặt trời bảo hộ

  Kim Ngưu sẽ làm gì khi tức giận?

  Người sinh ra ở cung Kim Ngưu có đại diện Bull thường bị khó chịu bởi những điều nhỏ nhặt nhất và không có lý do gì để đoán được lúc nào họ tức giận. Khi họ nổi giận, họ sẽ dễ dàng trở nên hung dữ và bị ám ảnh. Đôi khi cáu kỉnh, cứng đầu nhưng Kim Ngưu luôn quan tâm và thực sự lắng nghe người khác.

  Hành vi mà Kim Ngưu biểu đạt giải thích cho việc họ đang cảm thấy khó chịu khi có bất công xảy ra. Nếu tức giận, những người này không thể lấy lại bình tĩnh dễ dàng.

  Taurus có đủ kiên nhẫn với những người làm họ phiền lòng, có thể mất một lúc mới làm họ trở nên tức giận nhưng Bull của họ có thể bị dừng lại, chưa kể tới việc họ sẽ nhớ mọi thứ mãi mãi.

  Mặc dù không dễ dàng tin tưởng nhưng Kim Ngưu khá khoan dung, tận tâm và nồng hậu, đặc biệt đáng tin cậy. Bởi họ luôn cho đi, thấu hiểu và quan tâm tới những người xung quanh, vì vậy họ có thẻ chịu đựng được khá tốt,

  Thực tế, nếu họ khó chịu tới mức không thể tha thứ thì sự trả thù chắc chắn sẽ đến. Họ có thể đánh vào kế hoạch của mình hoặc nơi khiến ai đó thực sự tổn thương, đây là lý do tại sao Kim Ngưu lại chờ đợi nhiều thời gian để hành động chống lại những người đã làm sai.

  Cá nhân Kim Ngưu có thể giữ sự tức tối trong thời gian dài và họ mất một thời gian để tha thứ. Tuy nhiên, có thể khó để họ học từ bỏ cảm giác tồi tệ thường có.

  Kim ngưu khá tình cảm, nếu làm họ bị tổn thương thì bạn hãy nhanh làm hòa với họ và yêu cầu sự tha thứ bởi thật khó để tìm thấy một người giàu tình cảm như Kim ngưu. Trong con người cung hoàng đạo này luôn tràn ngập sự tử tế, nhân hậu và vị tha.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lý Do Khiến Kim Ngưu Bị Ghét, Nhiệt Tình Mấy Cũng Chẳng Ai Gần
 • Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Giáp Dần Nữ Mạng 1974
 • Tử Vi Tuổi Giáp Dần Năm 2022 Nữ Mạng: Dục Tốc Bất Đạt
 • Nàng Kim Ngưu Và Kịch Bản Ghen Tuông Huyền Thoại
 • Not Known Facts About Gai Kim Ngưu
 • Cung Thần Nông Khi Tức Giận Sẽ Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Tuyệt Chiêu Cho Những Chàng Muốn Yêu Nàng Thiên Yết
 • Đọc Chương 13: Quyết Định Của Thiên Yết
 • Đọc Chap 41: Kẻ Máu Lạnh
 • Chương 29: Trong Thang Máy
 • Tử Vi Ngày 11/2/2020 Của Thiên Yết
 • Trong 12 cung hoàng đạo, Thần Nông là chòm sao bí ẩn và sở hữu tình cảm vô cùng mãnh liệt. Họ cũng là chuyên gia che giấu cảm xúc và động cơ.

  Là người tràn đầy cảm xúc, bao gồm cả mặt tốt và mặt xấu. Biểu hiện về cuộc sống tình cảm của họ rất mạnh mẽ, chung thủy, lâu bền, một khi lòng ghen ghét trỗi dậy thì rất kịch liệt. Họ sống hết mình, yêu hết mình, và căm thù cũng hết mình.

  Thần Nông sẵn sàng hiến dâng trái tim không tính toán và yêu cuồng nhiệt. Nhưng nếu bạn làm tan nát trái tim bò cạp thì nọc độc của nó không gì có thể tưởng tượng được.

  Tình cảm của Thần Nông thường không ổn định và có những lúc rất khó hiểu, thỉnh thoảng còn ẩn chứa những hoài nghi. Trong con người họ chứa đựng những mâu thuẫn khó giải thích. Mặc dù có những lúc cảm xúc của họ rất bộc phát, nhưng đôi khi người này lại là chuyên gia che giấu cảm xúc và động cơ.

  Tính cách của Thần Nông pha trộn nhiều thành phần rất phức tạp. Họ rất sôi nổi, nồng nàn, dễ xúc động, sâu sắc, kiên định, có tài xoay sở, can đảm và tận tụy. Thần Nông cũng là một người đầy tham vọng. Tuy nhiên, những người thuộc chòm sao này hay giữ trong lòng sự bực tức, hận thù. Họ cũng khá cực đoan, khá ích kỷ và kiêu ngạo nữa.

  Điều đặc biệt là người thuộc cung Thần Nông, cho dù là nam hay nữ đều có sức hấp dẫn đầy quyến rũ, họ nồng hậu, mạnh mẽ và bí ẩn. Tình yêu của họ nồng nhiệt nhưng lại rất tế nhị trong chuyện riêng tư. Khi đã yêu, Thần Nông yêu hết mình và trung thành đến chết, nhưng thời gian để tìm hiểu và chọn lựa đối tượng của Thần Nông lại khá dài. Họ muốn tìm hiểu và xây dựng niềm tin đối với người bạn đời một cách kỹ càng và chắc chắn.

  Người thuộc cung này đánh giá cao một tình yêu chung thủy, không thích tình yêu quá ủy mị và đắm đuối. Nếu bị một nửa làm tổn thương, họ sẽ nảy sinh lòng thù hận và luôn muốn trả thù.

  Chàng trai Thần Nông khi rơi vào tính yêu luôn cố gắng chinh phục mục tiêu và toàn tâm toàn sức để trở thành kẻ chiến thắng. Tuy nhiên, họ lại rất hay ghen.

  Còn cô gái Thần Nông khi yêu có thể chịu đựng được những gột rửa và thử thách của cuộc sống, thích sự biến hóa đầy kịch tính. Họ là những cô gái cá tính, mạnh mẽ nhưng rất dễ thương.

  Khi cô nàng Thần Nông tìm được một nửa của mình, họ sẽ khiến đối phương cảm thấy sự mãnh liệt của tình yêu. Sự hấp dẫn của những cô nàng này sẽ đẩy mối quan hệ tiến thẳng về phía trước và ít khi vấp phải trở ngại nào, điều đó chứng tỏ những cô gái thuộc chòm sao này là những người bạn đời hoàn hảo nhất.

  Không chỉ như vậy, nữ Thần Nông còn rất dũng cảm, dám làm, dám chịu, dám đương đầu với thử thách và cũng rất vô tư. Dù cá tính như vậy nhưng cô gái Thần Nông lại rất đảm đang trong việc nội trợ.

  Nổi tiếng là biểu tượng mạnh mẽ nhất trong Hoàng Đạo, Thần Nông sống cuộc đời sung túc với những mối quan hệ cá nhân sâu sắc và bền chặt.

  Thần nông, sinh vào cuối mùa thu. Thích yên tĩnh, thanh tịnh và đẹp đẽ. Yêu vội vàng, oán cũng sâu. Bản chất khinh danh lợi, nhưng lại có thiên phú thành danh đắc lợi.

  Nghiêng về xu hướng tâm linh cùng thể xác hoàn toàn hòa hợp. Trực giác vừa chuẩn vừa sắc bén, hành động vừa tiêu sái vừa riêng biệt, thường khiến người khác không có được những điều này ghen ghét không ngừng. Thần nông, là một chòm sao có phong cách riêng. Phong cách rõ ràng khác với người thường, suy nghĩ giấu diếm tài tình không biểu lộ ra ngoài. Thường dễ dàng tha thứ việc khiến người ta không thể tha thứ, cũng biết cười người khác đúng chỗ.

  Với bạn bè, trọng chất không trọng lượng, yêu cầu tri tâm rất cao. Thà rằng cô độc, cũng không trái với lương tâm mình. Với tình yêu, thà thiếu chứ không ẩu. Thà rằng tiếc nuối cả đời, cũng không cẩu thả thông qua. Phóng đãng không kềm chế được lời nói và hành động, cố chấp theo đuổi một loại tín ngưỡng tình yêu như trong ý thức tôn giáo. Có ý thức trách nhiệm cao độ, rất trung thành, có xu hướng tự hạn chế mình và khá mâu thuẫn. Lãng mạn nho nhã, vui tính mà thoải mái. Ẩn chứa một dung mạo, một khí chất kỳ lạ mê người. Trên căn bản, luôn đề xướng tình yêu hình thức do sống vội, kinh bỉ hành vi thú tính thuần túy, nhưng, khi ý chí dao động, bản thân thường sa vào tự ngược.

  Các Thần nông có thiên phú về linh tính và tư duy, kết hợp với nhìn rõ hiện thực, sản sinh ra góc độ suy tư lớn khác với người thường. Quan điểm về tình yêu, tình bạn, nhân sinh, đều như vậy. Vì ý thức vượt xa người thường, Thần nông luôn luôn phải chịu nổi khổ hồng trần vô tri âm, không bằng ẩn hình ái cô độc. Thần nông chính xác luôn cực đoan như vậy: Không phải là người hiện đại xa lánh người khác, thì là người nguyên thủy xa lánh người khác.

  Những người nghiên cứu Thần nông hầu hết đều nhầm ở chỗ không để ý đến tâm lý căn bản của Thần nông.

  Kỳ thực, Thần nông suốt đời đều tìm kiếm một người bạn tri tâm, cũng dễ dàng buông tha cho đối thủ, nhưng không phải cố tình tạo kẻ địch. Phải biết, bản tính của Thần nông không hề hiếu chiến, nhưng có đủ trí tuệ chiến đấu cùng sức mạnh. Xin chú ý, đây chính là then chốt. Cho nên bạn có thể trở thành đối thủ hoặc bạn bè của Thần nông, nhưng, không nên coi Thần nông là kẻ địch. Bởi vì, Thần nông không bao giờ chủ động xâm hại đến lợi ích của ai. Bạn cũng không cần làm vài chuyện đối kháng, đó chỉ khiến bạn càng thêm chán nản thất bại. Ví dụ như : Nếu bạn kích động mọi người, muốn dùng lời đồn đả kích tính toán, thậm chí cô lập Thần nông, như vậy không lâu sau bạn sẽ phát hiện ra Thần nông vẫn sống rất hào hiệp, rất đặc biệt như trước. Bởi vì họ vốn không hề coi bạn là kẻ địch, theo một cách nói khác, là chính bạn ” tự mình đa tình “, lấy tâm tiểu nhân đọ với bụng dạ quân tử mà thôi. Mấy mánh khóe đối địch thô tục không chịu nổi này, với các Thần nông mà nói, chính là một đống chiêu thức kém cỏi buồn cười. Thần nông trời sinh khát vọng lý giải, cũng không cầu quá hiểu rõ, bình an trong cô độc, càng thích sự cô độc. Ưu thế của Thần nông là ở chỗ, đối với người dụng tâm kín đáo, có thể liếc mắt cũng nhìn thấu, nhưng vẫn giả vờ như không nhìn ra. Có lẽ, khi bạn đang dương dương tự đắc, Thần nông lại nghĩ mình không nên chấp nhặt với tên súc vật này ! Nhìn xem, Thần nông chính là tâm tính như vậy, thanh cao mà nhân nhượng, sầu muộn mà chịu đựng, nhưng, tàn khốc đến mức dứt khoát linh hoạt, giống như một vị kiếm thủ cao siêu, không phải là không so chiêu, chỉ là bạn không đáng là đối thủ. Vì sao bạn không phải là đối thủ ? Vì bạn đã xác định coi chính bản thân là kẻ địch. Đối với kẻ địch, không cần so chiêu. Đã không có hứng thú thì cũng chẳng đáng. Khi hứng lên rồi, một kiếm định thắng bại. Loại bình tĩnh và cao ngạo lạnh đến thấu xương này, cũng khiến Thần nông dù không làm gì đụng đến người khác, nhưng vẫn có thể nhận được ác danh âm hiểm hữu độc. Mà, cũng chỉ có Thần nông mới biết, ác độc thực sự chính là ngươi ! Nhưng, tất cả cũng không có tác dụng. Phải biết rằng, người có thể chịu đựng được cô độc, cũng chính là người không sợ bất cứ gì. Đó cũng là lý do vì sao Thần nông vẫn để mặc cái tin vịt ác danh tồn tại, vẫn sống theo phong cách của bản thân như trước. Nói theo một cách khác, Thần nông có tài trí hơn người, chính là từ công kích phỉ báng không thực tế của người khác, thấy được giá trị không giống người thường của bản thân. Bởi vì, không ai dùng hết tâm huyết, tinh lực để đối chọi, quan tâm đến một người bình thường không mấy thay đổi. Hiển nhiên là do Thần nông có một phong cách riêng rồi.

  Ta vốn thiện lương, ta vốn chân thực, những câu như vậy, dùng với Thần nông là thích hợp nhất. Mỗi Thần nông từ ngày sinh ra, sẽ nhất định vì bản thân đặc biệt mà trải qua nhiều phong ba. Với nhân tính, Thần nông càng hiểu rõ hơn bất cứ ai khác.

  Có thể nói họ cực đoan, thế nhưng, họ không thể sống thực với bản thân mình. Có lẽ chỉ có bốn chữ ” Khúc cao hợp quả ” (càng hiểu biết càng chán chường), mới là lời giải thích tốt nhất cho sự cô độc kỳ lạ của Thần nông.

  Thần nông. Trên chiêm tinh nói, chòm sao sinh ra vào cuối mùa thu là phức tạp nhất. Đồng ý với những lời này, vì Thần nông có thể căn cứ vào hoàn cảnh cụ thể nhào nặn bản thân vào một vai thích hợp, là một người giỏi mang mặt nạ mà sinh hoạt. Nhưng sự mạnh mẽ trong nội tâm bản ngã lại khiến bọn họ vào một khoảnh khắc không tự chủ được mà để lộ ra mặt lãnh khốc u ám của Thần nông. Hầu như không có ai thuộc Thần nông có thể trốn tránh được điểm này. Bởi vì, thứ thuộc về bản chất, là đã ngấm sâu vào xương tủy, cắm rễ sâu vào linh hồn.

  Hiện giờ, tôi hi vọng có thể đưa ra một chút ý kiến riêng, cùng mọi người làm quen với Thần nông phức tạp nhất này.

  Tình cảm mãnh liệt là đặc điểm phổ biến nhất của Thần nông. Từ trước đến nay tôi chưa phát hiện ra Thần nông nào khuyết thiếu tình cảm cả. Họ có cảm tình nồng cháy đến dị thường, nhưng cõ lẽ là che giấu quá hoàn hảo, bình thường cũng xem như một người tương đối ôn hòa, không hề bạo phát. Bạo phát ra thì tuyệt đối có lực chấn động cường đại.

  Chuyện có thể khiến Thần nông bạo phát cảm tình được che giấu thật sâu kỳ thực cũng không nhiều. Tôi cũng đã tổng kết ra được ba loại tình huống.

  Một là lừa dối. Thực ra lừa dối cũng không phải quan trọng lắm, cái chính là xảy ra trên một người bạn thân hoặc thân thích, cũng có thể chỉ là một chuyện nhỏ, nhưng với Thần nông, quan trọng không phải là điều dối trá ấy có thể tạo ra tổn thất gì, mà chính là hành vi lừa dối đó. Hắn cho rằng đây chính là cảm giác không tin tưởng, không tôn trọng hắn. Một lời nói dối nho nhỏ có thể kích động cảm giác cực kỳ không hài lòng trong lòng Thần nông. Thần nông thiên tính âm lãnh đã quen phóng đại nó mà xem xét, cũng có thể nói hành vi này với những người sống theo phong cách chuẩn mực mà nói khiến họ kinh miệt và bài xích. Dùng lừa đối tổn thương Thần nông, tạo nên một vết sẹo không dễ gì tiêu trừ. Địa vị trong lòng Thần nông có thể sẽ lập tức giảm mạnh. Theo quan sát, không có một chòm sao nào coi trọng hai từ tín nhiệm và tôn trọng bằng Thần nông, họ giống nhau ở chỗ đều rất mẫn cảm. Mẫn cảm đến nối không tha thứ cho phép trong phạm vi nhỏ xuất hiện một hạt cát. Quan hệ càng thân mật, tổn thương do bị lừa dối với Thần nông lại càng lớn. Vì họ với bằng hữu thường giao ra chân tâm, mà loại nỗ lực này nếu bị lừa dối hay phản bội, trái tim Thần nông sẽ lạnh lẽo đến cực điểm.

  Thứ hai là vũ nhục. Thần nông mẫn cảm kỳ thực không phải không nhận ra đâu là đùa giỡn, đương nhiên họ có thể nhạy cảm nhận ra hàm ý thực sự của người nói, trò đùa thiện ý đương nhiên họ sẽ không cự tuyệt. Nhưng bọn họ tuyệt đối cũng có thể nghe ra, cảm nhận được trong giọng nói của bạn có bao nhiêu cảm tình. Thần nông tự tôn tuyệt đối không chịu đựng để người khác vũ nhục làm thấp đi giá trị của hắn. Nếu là một việc khiến hắn khó chịu, khiến hắn tổn hại rất lớn, nhưng nếu cần hắn có thể đè nén lại cảm xúc của mình, giả vờ như không có việc gì. Chỉ có vũ nhục là không thể. Bạn có thể cảm thấy được vẻ âm lãnh phát ra khi ấy của Thần nông, nha quan khép kín. Đó là khi hắn đang tích tụ sức mạnh, Khi bạn có thể cảm thấy ánh mắt kìm nén lửa giận của hắn, chỉ cần một lời ngắn ngủi của ai đó, một năng lượng cực đại sẽ trào ra. Lúc này, người hiểu họ sẽ nhanh chóng câm miệng, bằng không không biết sẽ có chuyện đáng sợ gì xảy ra. Tôi cũng đã từng trải qua nhiều hoàn cảnh như vậy, từ trước tới nay đều là bạo phát mãnh liệt trong nháy mắt, người không biết còn không hiểu tại sao lại đột nhiên nổi cáu kinh khủng như vậy. Kỳ thực là, hắn chịu đựng đã rất lâu rồi, chỉ là bạn ép hắn phải bùng phát thôi.

  Thứ ba, là vì người hắn cho là quan trọng. Thần nông là người sống cô độc. Họ đều phát hiện, mình không hợp rất nhiều người. Vẻ mặt tươi cười của hắn nhiều khi cũng không phát ra từ nội tâm, chỉ là do cần thiết. Bằng hữu thân thiết thực sự hiểu được họ cũng rất rất ít. Người mà hắn coi trọng trong cuộc đời hắn nhất định sẽ tận lực bảo vệ, mà khi bảo vệ người kia, tình cảm của Thần nông sẽ biến thành sức mạnh. Người này có khả năng là người đã thực sự hiểu, an ủi Thần nông khi hắn cần, cho dù chỉ là một chút. Cũng như ghi hận, Thần nông tuyệt đối sẽ ghi tạc trong lòng người thật lòng đối xử với hắn. Không cần nhiều biểu hiện ra ngoài, vào thời khắc mấu chốt, bằng hữu thực sự vì ngươi mà hi sinh, khẳng định chính là hắn. Đối với người hắn yêu nhất mà nói, Thần nông thậm chí còn có thể vì người đó mà chết. Nếu người trong lòng hắn bị người khác thương tổn, Thần nông cũng sẽ đau cùng người đó, mà khi ấy, hắn có khả năng sẽ lộ ra mặt âm u lãnh tĩnh của mình. Nếu như ý muốn trả thù liên kết với Thần nông, ở loại tình huống này tuyệt đối không ai sánh bằng. Thần nông lúc này dưới sự điều khiển của thống khổ, dùng sức mạnh hắc ám nhất báo thù, tàn phá kẻ địch. Theo ý tôi, Thần nông khi biểu hiện tình cảm mãnh liệt nhất, chính là khi hắn bảo hộ người yêu. Vua của nước Thần nông bề ngoài có thể bình thường, không mạnh mẽ, thậm chí có chút mềm yếu. Đây là ấn tượng của rất nhiều người với họ, nhưng người hiểu được họ sẽ phát hiện, họ là người ghét bị điều khiển. Có thể nói, Thần nông là người ăn mềm không ăn cứng, bình đẳng mà nói, hắn là người có cá tính rất tốt, nhưng nếu như muốn áp chế hắn, nội tâm hắn sẽ bài xích ngay lập tức, đồng thời tiềm thức họ rất ghét những người quen khoa chân múa tay với họ. Đa số họ trong lòng không phục, nhưng sẽ không biểu hiện ra ngoài, cũng có thể tạm thời theo đối phương, sau lưng yên lặng tích lũy lực lượng, hoặc cũngcó thể trực tiếp lạnh lùng biểu hiện ra cự tuyệt và chán ghét. Thần nông đích xác là người thích điều khiển người khác, nhưng không giống Sư tử thuộc hỏa cảm giác bệ vệ thống lĩnh tất cả, Thần nông có thể sử dụng một loại năng lực đặc biệt ẩn giấu ảnh hưởng đến người khác, vì hắn có thể hiểu rõ tâm tư nhạy cảm của người khác, lại có khí chất kiên định trầm tĩnh. Nếu Thần nông còn chịu thêm một ít tính hỏa, tất sẽ là một người khiến người ta cảm thấy phi thường sắc bén, vẻ lãnh tĩnh bên ngoài càng tăng khí phách lên mười phần. Tính cách Thần nông nếu đường hoàng hơn một chút, sẽ lập tức hiện ra tính cách lãnh đạo cường đại. Thần nông với người yêu cũng có độc chiếm dục cường liệt, chỉ khi người kia đối xử tốt với mình hắn, hắn mới có cảm giác an tâm. Hắn mong người kia thường ở bên hắn, mong người kia dựa vào hắn, cho nên con gái mong manh nép vào lòng người, ôn nhu dịu dàng là người dễ dàng kích khởi cảm giác của Thần nông nhất. Điều này giải thích vì sao hắn cùng Song ngư thuộc tính thủy rất hợp nhau.

  Thần nông ưa lạnh lùng nói chuyện, làm việc. Có thể nói, Thần nông rất khó học được việc dùng vẻ mặt biểu đạt ra thế giới nội tâm phong phú của họ. Họ là người không giỏi dùng vẻ mặt. Bản chất của Thần nông là không thích cười, so với phần lớn người đã quen không khiêng nể gì cười phá lên, Thần nông quen đạm đạm cười, để họ duy trì biểu tình khoa trương trước mặt mọi người tầm 10 giây, tôi tin đó là chuyện cực kì khó khăn.

  Bọn họ đích xác thường khiến cho người ta có ấn tượng thiếu thân thiết cùng sức mạnh, cho dù họ có nhận ra điều ấy và cố sửa, kết quả vẫn phát hiện, chỉ cần một khắc không chú ý, cự ly giữa hắn và người khác đã không hiểu sao lại tăng thêm rồi. Có thể nói nụ cười của Thần nông là lưu giữ điều gì đó nguyên thủy của con người. Thần nông khi cười lên mang theo chút ngượng ngùng, đặc biệt là trước mặt người khác phái. Thoạt nhìn có vẻ phi thường trẻ con, khiến người ta có cảm giác hồn nhiên, nhu thuận. Thần nông cười nhiều có vẻ tốt hơn một chút, hình dạng chất phác chân thành khi ấy có thể loại đi ấn tượng không tốt của họ trong lòng người khác. Thần nông cũng có thể soi gương luyện tập một chút. Nhưng Thần nông mẫn cảm có lúc lại mạc danh thu lại nụ cười, cho rằng người khác có ấn tượng không tốt. Họ sẽ phiền lòng cho rằng đó là do bạn đang giận dữ đến tái mặt, phần lớn trường hợp, khoảng cách giữa Thần nông và người khác sinh ra theo kiểu đó.

  Thần nông trong sinh mệnh mình luôn hướng tới một loại đặc chất cô độc riêng.

  Bọn họ vừa không chịu nổi thê tịch, lại hi vọng chỉ có trong cô độc mới hưởng thụ được khả năng cực hạt của mình và không cần phải đối mặt với hiện thực.

  Cho nên, cô độc chính là mâu thuẫn của Thần nông.

  Bí mật tình yêu của cung Thần Nông Tính cách cung Thần Nông Cung Thần Nông và Cự giải đồng điệu trong tình yêu 12 chòm sao sau khi kết hôn Sau khi chia tay chòm sao nào đau lòng nhất? Những cung Hoàng Đạo hợp nhau

  Mặt đen tối của Thần Nông

  Người ta thường nói đến những đứa con trong chòm sao luôn giữ một tính cách cô độc lạnh lùng, nhưng ít người để ý đây cũng là một trong những cung hoàng đạo kiêu ngạo vào bậc nhất. Cái kiêu ngạo của Thần Nông khác với sự đặt mình ở vị thế quyền lực tuyệt đối của Sư Tử hay tính kiêu ngạo tôi là số một bẩm sinh của Bạch Dương. Cái kiêu ngạo của Thần Nông thầm lặng, kiên định và mang màu xám xịt, chất chứa đầy những mâu thuẫn, rối ren tận sâu trong tâm khảm, và được bảo vệ bởi vỏ bọc hết sức chắc chắn.

  Thần Nông sẵn sàng thừa nhận những kẻ có tài năng hơn mình, tuy nhiên vẫn thoải mái khinh ghét những người này nếu tính cách không hợp với y. Hoặc không hề tin tưởng với những kẻ kém tài hơn, nhưng lại không hề tự ngăn mình thân thiết với họ chỉ vì cảm thấy bọn này “chơi được”. Điều này làm Thần Nông trở thành một người khó hiểu trong mắt người khác. Đây không phải là sự cao ngạo đặt mình trên tất cả, mà là sự tự tin rằng tôi khác biệt với tất cả. Và dĩ nhiên là cái nào cũng có khả năng gây khó chịu cho người khác như nhau nếu sử dụng quá đà. Mà Thần Nông thì hầu như thường xuyên quá đà.

  Điều mấu chốt nhất là y hoàn toàn không để ý đếm cảm xúc của đối tác, hoặc nếu có, thì chỉ vì y đã quá tin tưởng người đó. Lúc đó trạng thái của y sẽ bật sang chế độ “yêu thương hết mực”.

  Tuy nhiên ngay cả khi bạn được gã này xếp vào hàng thân thiết, cũng chẳng phải là chuyện dễ chịu gì.

  Do tính kiêu ngạo, y sẽ không bỏ qua cơ hội chích đùa hay châm chọc bạn mấy cái chỉ vì thích làm điều ấy. Dĩ nhiên chích thì sẽ đau, mặc dù y không cố tình thả nọc độc của mình vào đó. Đặc điểm này cực kỳ dị ứng với những cung hoàng đạo có sự tự tôn cao, họ sẽ lập tức phản ứng lại. Lúc đó tính khí xấu xí ẩn giấu của Thần Nông sẽ bộc phát một cách không kềm chế được và thường không đem lại kết quả tốt đẹp gì. Chính vì thế người ta thường thấy những bạn bè thân thiết của Thần Nông là nhửng kẻ giỏi chịu đựng như Thiên Bình hoặc Song Ngư, hoặc bọn nhắng nhít vô lo gà tồ như Nhân Mã.

  Bản chất là loài giáp xác, Thần Nông tự mình dựng lên những lớp vỏ bọc hoàn hảo để che giấu tâm tính thật sự của mình. Y làm điều này giỏi đến mức có thể gọi y là kẻ giả dối bẩm sinh. Y có thể giả dối với bất kỳ ai, bất kỳ hoàn cảnh nào, chỉ cần y cảm thấy điều đó là cần thiết. Ngay cả khi bạn nằm trong vùng bạn bè thân thiết với y, nếu điều dối trá ấy không làm hại đến bạn, y vẫn cứ nói dối như bình thường, không một chút đắn đo suy nghĩ. Và nếu nó làm hại đến bạn, y sẽ suy tính một chút, nếu cái lợi theo y đánh giá là lớn hơn, y sẽ tặc tặc lưỡi và nói dối một cách trơn tru.

  Có lẽ người duy nhất Thần Nông không giả dối, chỉ là chính bản thân y. Hoặc nói theo một cách khác, y luôn biết bản thân đang ở trong tình trạng nào, và sẽ quyết định là nên dấn thân vào trò chơi dối trá phù phiếm hoặc huỵch toẹt trần trụi, tùy theo cảm xúc của y lúc đó. Bọn Thần Nông là những con nghiện, hẳn rồi, thứ thuốc yêu thích của bọn chúng là bản thân mình.

  Tuy nhiên do mâu thuẫn nội tại, Thần Nông lại cảm thấy khinh ghét những hành động ấy của mình một cách vô thức. Vì thế dấu hiệu rất dễ nhận thấy của Thần Nông là y sẽ không nhìn vào mắt bạn khi y nói dối. Đôi mắt của Thần Nông, rất đáng tiếc, là kẻ thành thực nhất trên đời và là kẻ phản bội hăng hái nhất của chủ nhân. Tuy nhiên để phòng ngừa việc này, Thần Nông phát triển một thứ siêu năng lực gọi là giả tạo để phủ lên ánh nhìn của mình. Nó có thể trở thành soi mói, dâm đãng, đê tiện hay bất kỳ thứ gì mà bạn sẽ cảm thấy không muốn nhìn vào đó.

  Một thiên tính đen tối nữa của Thần Nông là sự nghi ngờ và tính cực đoan. Vốn tự tin hoàn toàn vào trực giác của mình, Thần Nông tự cho phép bản thân đánh giá tất cả mọi người xung quanh và áp đặt họ vào thang điểm của riêng mình. Và chúc mừng bạn, bạn sẽ ở đấy một thời gian khá lâu, cho đến khi tự y thay đổi cảm giác về bạn. Có thể tốt lên, có thể xấu đi, nhưng một điều bạn yên tâm rằng y sẽ chẳng nói với bạn đâu. Giữ những suy nghĩ cá nhân cho riêng mình, công bố một cách nhiệt tình những lời nói láo, là một đặc tính xấu xí nữa của con bò cạp này.

  Mọi tác động ngoại cảnh với Thần Nông hầu như vô ích. Y sẽ nghe một cách rất chăm chú, mỉm cười và làm ra vẻ hoàn toàn đồng ý với bạn, nhưng sau đó sẽ làm theo ý mình một trăm phần trăm. Và nếu bạn nổi giận vì y hành động như vậy thì lúc đó tính cách lạnh nhạt phũ phàng của Thần Nông sẽ lộ ra. Y dễ dàng mặc xác tất cả cảm xúc của bạn, khinh khỉnh giương ngòi độc lên để cảnh cáo, và nếu bạn không tự kìm mình lại, sẽ là một cuộc chiến một mất một còn. Muốn thử xem một con bò cạp có thể trờ nên xấu tính đến mức độ nào? Hãy cứ tỏ ra vô cùng uy quyền, sai phái y đủ mọi thứ và quát vào mặt y khi y không thèm làm theo lời bạn. Một trăm phần trăm bạn sẽ thành công.

  Do tính nghi ngờ, Thần Nông rất sẵn lòng giúp đỡ người khác, nhưng lại đặt rất nhiều câu hỏi về mục đích thật sự khi người khác tốt với y. Cũng do đức tính này, Thần Nông sẽ thường xuyên thử thách người khác với những cái bẫy rất tế nhị và khéo léo, qua đó áp đặt suy nghĩ phiến diện của mình lên đối phương. Nếu bạn vượt qua tất cả, tất nhiên là theo chuẩn đánh giá của y rồi chứ không phải chuẩn của xã hội, bạn sẽ được lợi rất nhiều do Thần Nông rất tốt bụng và tận tâm với những người y tin tưởng. Nếu không, thật đáng buồn, trong mắt Thần Nông bạn không khác gì một phiến lá cây để tránh nắng khi cần thiết cả.

  Là một gã cực đoan, Thần Nông làm mọi việc theo ý thích, tự mình đặt ra những giới hạn cho bản thân và không bao giờ cho phép ai vị phạm những giới hạn ấy. Do tính nhẫn nại vô cùng, y sẽ giữ im lặng đến hết mức có thể, sẽ nhẫn nhịn đến mức làm người khác phải cảm thấy ngạc nhiên, sẽ cười cười nói nói trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Khi bạn vẫn cứ tiến vào giới hạn của y, y sẽ cảnh báo bằng những hành động mang tính châm chích và thái độ xa lánh rất rõ ràng. Nếu bạn nhận ra những dấu hiệu đó và rút lui, thì y sẽ mặc xác bạn và tình hình lại trở về như cũ, còn nếu bạn vẫn giả ngơ và tiếp tục, y sẽ lao thẳng vào bạn trước khi bạn kịp nhận ra. Không có khoan nhượng, không có dung tha, một chết hai sống, đó là những hệ quả cực đoan khi Thần Nông bị chạm đến giới hạn. Mặc dù công bằng mà nói thì rất ít khi Thần Nông bị chạm đến giới hạn và y có khuynh hướng rời xa những rắc rối trước khi nó ập đến.

  Thần Nông thường không ghi thù hận như người ta vẫn đồn đãi, bởi vì một khi mối quan hệ đã xấu đến mức trở thành thù hận thì y đã giải quyết đối thủ trước đó hoặc bị giải quyết mất rồi.

  Do bản tính ưa ngọt ngào, Thần Nông dễ bị lợi dụng bởi những kẻ dẻo miệng và tinh thông thuật tâm lý. Thật ra trực giác của y không sớm thì muộn cũng sẽ nhận ra đối phương muốn làm gì, tuy nhiên vì thích nghe những lời ngọt ngào, y vẫn sẽ để đối phương lợi dụng mình và không cảm thấy hối tiếc lắm vì điều đó. Tất nhiên điều tiên quyết nhất là dù có lợi dụng y thế nào, nhưng không bao giờ được chạm đến giới hạn của y, nếu không y sẽ trở mặt ngay tức khắc. Và một lần nữa do tính mâu thuẫn nội tại, y thay đổi cảm giác rất thất thường, ngày hôm nay y sẽ vui vẻ để bạn lợi dung, qua ngày hôm sau y sẽ lạnh nhạt bỏ đi khi bạn đến gần, ngày mốt y lại tự nhắn tin cho bạn hỏi có cần gì không?, ngày kia y sẽ cười mỉm và đá đít bạn mấy cái.

  Thần Nông là những đứa con của cảm xúc. Đừng ngạc nhiên nếu tuần này y săn đón mãnh liệt một thứ gì đó, tuần sau lại im thin thít và lặn mất tăm. Đừng tìm y nếu bạn cần một kẻ thật sự vững vàng, ổn định. Đừng tìm y nếu bạn không muốn mình quay cuồng với những cảm giác đôi khi trái ngược hoàn toàn. Cũng đừng bao giờ tìm y nếu bạn muốn một kẻ nghe theo mọi góp ý và sắp xếp của bạn. Vỏ bọc của Thần Nông thay đổi dễ dàng như một cơn mưa rào.

  Tuy y luôn chịu trách nhiệm về mọi hành động của mình, nhưng y sẽ không quan tâm đến cảm giác của bạn. Tuy y sẽ tìm cách giải quyết hầu hết mọi hậu quả, nhưng y sẽ bỏ qua mọi thứ mà y cảm thấy không cần thiết, bao gồm cả bạn. Y chỉ tin vào chính mình, vào cảm xúc của mình, và thường giữ gìn cảm xúc ấy một cách mù quáng và chóng vánh. Chỉ khi bạn thật sự chạm đến tâm hồn giấu kín đằng sau lớp vỏ cứng rắn của y, thì tình cảm của y với bạn sẽ vô cùng bền vững, dù bạn có thay đổi đến thế nào, y vẫn cứ giữ nguyên như vậy. Y sẽ tin bạn một cách vô vụ lợi, bỏ qua mọi điều tiếng y nghe về bạn chỉ với một tâm niệm đơn giản: đó là bạn tôi. Điều này, buồn thay, cũng hoàn toàn đúng với sự khinh ghét y dành cho một người nào đó.

  Người yêu của Thần Nông là vợ vua. Một khi bạn nắm giữ được trái tim của y thì bạn sẽ là nữ hoàng của y. Y sẽ chiều chuộng bạn hết mực, chăm lo mọi thứ cho bạn, thỏa mãn mọi ước muốn của bạn, chung thủy hết mức có thể. Và cũng như vợ vua, khi trái tim ấy tuột khỏi tay bạn, bạn sẽ không khác gì một bông hoa cắm ở cái bình trong lãnh cung. Phũ phàng, lạnh nhạt, sắt đá là những thứ Thần Nông rất sẵn và không hề ngần ngại ban phát. Y sẽ ngắm bạn với một tư thế của kẻ xem hoa, vỗ tay vui vẻ nếu bạn lại một lần nữa nở bùng ra với người khác, nhưng bảo y yêu bạn lại, thì không.

  Tình cảm của Thần Nông với một người, chỉ mãnh liệt và duy nhất trong lần đầu tiên, mãi mãi không có lần thứ hai.

  Còn nếu bạn là người rời bỏ y. Tốt thôi, từ nay bạn sẽ nằm trong danh sách xa lạ của những người rất xa lạ. Tính kiêu ngạo của y làm y không cố gắng níu kéo nếu cảm thấy vô vọng, và khiến y đối xử với người yêu cũ với hai lần lạnh nhạt hơn. Không yêu thì làm bạn, đây không khác gì một câu chuyện rẻ tiền in trên khăn ăn với Thần Nông.

  Như trên đã nói, cho dù y có yêu bạn hết lòng, điều này cũng không ngăn cản y nói dối bạn, những lời nói dối mà theo y đánh giá là vô hại hoặc có lợi. Tuy nhiên một điểm đặc biệt là khi Thần Nông muốn phản bội bạn, muốn rời xa bạn, y sẽ thẳng thắn nói cho bạn biết điều đó với một thái độ buồn rầu hơn bao giờ hết. Đừng quá vội mừng, đó chỉ là khi Thần Nông cảm thấy ngay cả một lời nói dối để gìn giữ tình cảm cũng không còn cần thiết nữa. Đó chính là mặt tàn nhẫn đến vô cảm của y. Thật ra không phải y không muốn làm tổn thương đến bạn, y chỉ không muốn làm tổn thương chính mình mà thôi. Như trên đã nói, lừa dối bản thân, với Thần Nông, là một loại tổn thương khó chấp nhận nhất.

  Nếu bạn có thể làm cho một Thần Nông yêu bạn hơn chính bản thân y, bạn đã là nữ thần. Tiếc thay, nữ thần trên thế giới này ít đến đáng thương.

  Và vì là vợ vua, đừng làm cho Thần Nông nghi ngờ. Khi bạn đã thân thiết với y ở mức độ ấy, y sẽ rất dễ dàng tin tưởng bạn, chỉ với vài lời nói. Nhưng nếu rủi thay y nắm được vài đốm lửa của sự nghi ngờ, đốm lửa ấy sẽ chẳng bao giờ tắt cho đến khi y tự mình dập lửa.

  Sự xúc phạm ghê gớm nhất với Thần Nông là lừa dối. Càng thân thiết với y, càng được y tin tưởng, sức bùng nổ sẽ càng lớn, thậm chí y sẵn sàng chết chung với bạn trong lúc bộc phát. Cách tốt nhất để tránh xa cơn nóng giận ấy là trốn đi thật nhanh, thật xa. Sau một thời gian Thần Nông sẽ dịu lại dưới sự điều khiển của ý chí sắt đá và bản tính kiêu ngạo, tuy nhiên việc nối kết lại lần nữa với y là không thể. Bạn biết y là một kẻ cực đoan mà.

  Vì thế bạn có thể lừa dối y thoải mái, nhưng đừng cho y biết. Nếu y biết, cuốn gói chạy thật nhanh và thật xa. Nếu không thể, nên giết y trước khi y giết mình.

  – See more at: http://banhmitrung.com/mat-den-toi-cua-than-nong/#sthash.2X0F2Eym.dpuf

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đàn Ông Cung Thiên Yết Khi Yêu
 • Những Điều Tuyệt Vời Mà Bạn Chưa Biết Về Thiên Yết
 • Thiên Yết Và Những Điều Bạn Chưa Biết!
 • Đặc Điểm Tính Cách, Ngày Tháng Sinh Của Cung Thiên Yết
 • Tình Yêu Và Sự Nghiệp Của Cung Thiên Yết (23/10
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Giận

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Cự Giải Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Các Cung Hoàng Đạo
 • La Hầu Ở Cự Giải Hoặc Ma Kết
 • Cung Mọc Là Gì Và Cách Xác Định Cung Mọc Của Bạn
 • Khi Cung Cự Giải Kết Hợp Với Cung Ma Kết Trong Tình Yêu
 • Cung Hoàng Đạo Ma Kết Có Hợp Với Cung Cự Giải Hay Không?
 • Khi Bạch Dương giận tránh nói chuyện vòng vo vì đây cung hoàng đạo này thường là những người thẳng thắn. Sau mỗi cuộc tranh cãi, tốt nhất bạn đừng dại mà đợi nàng nguôi giận, hãy tận dụng thời cơ xin lỗi ngay lúc đó. Hãy nhanh chóng thừa nhận lỗi sai của mình và hứa sẽ không lặp lại, lập tức Bạch Dương sẽ nguôi giận ngay thôi. Nhưng lưu ý, đã hứa thì tốt nhất đừng tái phạm lần nữa vì chắc chắn bạn sẽ không dễ dàng nhận được sự tha thứ như lần này đâu.

  Nếu bạn muốn biết cung hoàng đạo nào giận lâu nhất thì đó chính là Kim Ngưu. Kim Ngưu thường khá bướng bỉnh, vì vậy, khi họ giận dỗi chắc chắn bạn sẽ hơi nhọc công đó. Để làm lành với họ, tốt nhất bạn nên để họ cảm nhận rằng dù trong trường hợp nào họ vẫn luôn là người đúng và muốn được xin lỗi. Hãy thật nhẹ nhàng và khéo léo để khiến Kim Ngưu nguôi ngoai thật nhanh, không nên để họ giận quá lâu.

  Điều mà một Song Tử cần sau những cuộc tranh cãi chính là sự chân thành. Vì vậy, bạn hãy cho họ thấy bạn thật sự hối lỗi và mong được tha thứ. Có thể sử dụng những mẫu tin nhắn tình cảm pha chút hài hước để chọc cười Song Tử. Chắc chắn cơ hôi làm lành của bạn là khá cao.

  Cách làm cho Cự Giải hết giận chính là bạn phải thật kiên nhẫn và khéo léo. Hãy thể hiện sự tinh tế của mình trong mỗi tình huống. Cự Giải có lòng tự trọng khá cao và dễ bị tổn thương, vì vậy hãy thể hiện sự chân thành bằng một lời xin lỗi đi kèm một bữa cơm hay món quà nào đó, chắc chắn tình cảm của 2 người sẽ được cải thiện. Ngoài ra, bạn nên biết cách quan tâm và chia sẻ bởi Cự Giải thường khá nhạy cảm và muốn được che chở.

  Có lẽ, sự tức giận đáng sợ của 12 cung hoàng đạo được nhìn thấy rõ nhất ở cung Sư Tử. Cơn thịnh nộ của Sư Tử chỉ được hóa giải bằng sự khéo léo và nịnh bợ của bạn. Nên hết sức lưu ý điều này. Họ thường thích sự hào nhoáng và lãng mạn, vì vậy một bó hoa hay hộp socola có thể khiến họ cười và tha thứ lỗi lầm của bạn.

  Thiên Bình thường rất chú trọng cả về lời nói lẫn hành động của đối phương. Vì vậy, khi 12 cung hoàng đạo giận thì chỉ duy nhất Thiên Bình chú tâm quan sát thái độ của bạn. Cách tốt nhất để làm lành là hãy quan tâm tới suy nghĩ của họ và nghiêm túc sửa chữa lỗi lầm của mình để Thiên Bình thấy bạn thực sự có thành ý. Ngoài ra, hãy chú tâm vun đắp tình cảm của 2 người hơn nữa.

  Phương châm để làm lành với cung hoàng đạo Bò Cạp đơn giản được gói gọn trong “nói ít làm nhiều”. Hãy cho họ thấy sự chân thành và thành tâm hối lỗi của bạn. Chỉ cần biết họ bận tâm gì và làm hài lòng điều đó là bạn có thể nhận được sự tha thứ ngay lập tức.

  Trong cách hoà giải với 12 cung hoàng đạo thì Nhân Mã là cung dễ tính nhất vì họ thường không giận lâu và không để bụng. Cho nên việc làm lành với Nhân Mã tương đối dễ dàng. Hãy tạo cho họ sự ấm áp và thoải mái khi ở gần bên. Nếu họ cảm nhận được sự chia sẻ từ phía bạn thì những lần tranh cãi sau đó sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn.

  Ma Kết thường rất tinh ý và có thể dễ dàng nhận ra mọi lời nói dối của đối phương. Vì vậy, sự chân thành và trung thực chính là mấu chốt giúp bạn tránh khỏi những mâu thuẫn với cung hoàng đạo này. Hãy tránh tình trạng nói dối quá nhiều lần vì chắc chắn bạn sẽ không còn có được niềm tin từ Ma Kết. Vậy nên, đối với Ma Kết, hãy thật nghiêm túc và thể hiện sự trung thực cao độ.

  Với Bảo Bình thì cách hòa giải được xem là khá khác biệt trong các cách hoà giải với 12 cung hoàng đạo. Bạn nên chọn một không gian yên tĩnh và lãng mạn để bày tỏ lỗi lầm của mình. Tốt nhất nên trung thực, đừng che giấu vì chính nó sẽ giết chết tình yêu của hai người. Hãy thật cởi mở để tháo bỏ những khúc mắc trong mỗi quan hệ của hai người. Điều mà Bảo Bình cần sau những lần tranh cãi chính là sự trung thực.

  Song Ngư thường khá nhạy cảm và động lòng trắc ẩn, vì vậy, chắc chắn họ sẽ không làm ngơ trước đau khổ của bạn. Hãy tận dụng ngay ưu thế này và chỉ có Song Ngư mới có thể cho đối phương cơ hội trong cách hoà giải với 12 cung hoàng đạo. Hãy dùng chính sự chân thành của mình để đổi lại sựtha thứ từ Song Ngư. Ngoài ra, những cử chỉ ngọt ngào và tình cảm còn giúp bạn xoa dịu sự tức giận trong lòng họ, giúp họ dễ dàng nguôi ngoai và tha thứ ngay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Chòm Sao Càng Kết Hôn Sớm Càng Hạnh Phúc
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (20)
 • Giải Mã Sức Hút Khó Cưỡng Của Cô Nàng Sao Việt
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Trải Qua Ngày Thứ Năm (31/10/2019) Như Thế Nào?
 • Ai Là Định Mệnh Của Ai
 • Top 7 Cung Hoàng Đạo Đáng Sợ Nhất Khi Tức Giận Và Cách Giải Quyết

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Hôn Như Thế Nào?
 • Khi Các Chàng Trai Của 12 Cung Hoàng Đạo Yêu Thật Lòng
 • Chuyện Phiếm 12 Cung Hoàng Đạo
 • Màu Sắc 12 Cung Hoàng Đạo Và Ý Nghĩa Của Chúng
 • Ola Mod Trọn Bộ 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đứa con của Mặt trời với đại diện là sức mạnh tiềm ẩn của một chú bò tót, vì thế rất khó để có thể biết được khi nóng giận Kim Ngưu của chúng ta sẽ trông như thế nào? Khi họ tức giận, họ có thể trở nên bạo lực và mất kiểm soát – Kim Ngưu thường không biết cách để lắng nghe nhận định của người khác, họ trở nên cứng đầu và cực kỳ khó chịu. Tuy nhiên nếu nghiêm túc nhìn lại chúng ta vẫn dễ dàng thấy rằng phần lớn sự tức giận của Kim Ngưu diễn ra theo một cách hợp lý và đúng đắn. Khi Kim Ngưu tức giận có rất ít thứ có thể làm họ bình tĩnh trở lại. Thứ Kim Ngưu cần đơn giản chỉ là thời gian để làm họ nguôi ngoai. Khi Kim Ngưu nóng nảy với một điều gì đó họ trở nên ồn ào và mất kiểm soát. Kim Ngưu thiếu tính kiên nhẫn với những người cố gắng làm phiền họ khi họ nóng giận.

  Cách giải quyết khi Kim ngưu giận

  Vì Kim Ngưu có tính kiên nhẫn kém hơn những cung hoàng đạo khác, nên điều tốt nhất bạn có thể làm là để mọi chuyện qua đi một cách tự nhiên. Nếu Kim Ngưu đang ở đỉnh điểm của sự tức giận, đơn giản bạn hãy rời đi. Nếu điều này diễn ra một cách thường xuyên Kim Ngưu sẽ thừa thông minh để hiểu rằng họ đã vượt ra khỏi giới hạn vốn có, có thể khi đó vì nóng nảy họ không xin lỗi bạn ( vì cái tôi của họ) nhưng họ sẽ đảm bảo việc để mọi thứ trở lại như bình thường khi cơn tức giận đi qua.

  Đừng vội nghĩ rằng Cự Giải với lòng bao dung như một người mẹ sẽ luôn dịu dàng cả khi họ tức giận hoặc trải qua một điều gì đó làm họ đau đớn. Khi Cự Giải nóng giận họ thường biểu hiện nó ra ngoài bằng cách cảnh báo những người xung quanh mình bằng một vài hành vi nhất định. Nếu như mọi cảnh báo của họ đều bị lờ đi và tình hình trông không có vẻ gì là khá khẩm hơn, cơn nóng giận họ sẽ đạt đến mức cao trao và mọi thứ dường như muốn nổ tung. Khi cơn nóng giận bùng phát giống như một ngọn núi lửa phun trào, những gì mà nhiều năm qua bạn biết về Cự Giải thời điểm này tất cả mọi biểu hiện bên ngoài của họ trong phút chốc sẽ khiến bạn không khỏi ngạc nhiên. Phải mất rất lâu để Cự Giải có thể chịu đựng đến mức đó và cũng phải kha khá một khoảng thời gian để họ có thể để mọi thứ nguôi ngoai đi. Khi ai đó cố làm họ tức giận, Cự Giải sẽ biểu hiện thái độ bằng sức mạnh của mình, theo một cách mà chỉ có Cự Giải mới có thể làm được. Giống như bao người bình thường khác Cự Giải Cự Giải cũng giữ những thứ làm họ tức giận đó như một vùng quá khứ nhắc nhở họ mỗi ngày. Đừng bắt ép Cự Giải phải quên nó cho dù Cự Giải rất hiếm khi thể hiện nó ra bên ngoài. Đây là lý do tại sao bạn phải cẩn thận trong mối quan hệ với Cự Giải. Nếu bạn có thể duy trì mối quan hệ này lâu dài bạn sẽ nhìn thấy ở Cự Giải một khía cạnh í tai có thể nhìn thấy được. Điều đó cũng đồng nghãi với việc một khi bạn nhìn thấy Cự Giải nóng giận hãy ra khỏi nơi đó.

  Cách giải quyết khi Cự giải giận

  Bước đầu tiên để giải quyết vấn đề này là nhận mọi lỗi sai thuộc về bạn, hãy cố để giải thích cho Cự Giải hiểu rằng bạn làm tất cả những điều này là để duy trì mọi thứ theo một cách tốt đẹp nhất. Giải thích và giải thích nhiều hơn mặc dù đôi khi với Cự Giải hành động có giá trị hơn bất cứ lời nói nào. Cự Giải chỉ có cảm giác an toàn khi bạn trao cho họ được điều đó, với Cự Giải thay vì bạn cố gaiir thích làm mọi thứ cho thật logic hãy hành động bằng cách trao cho họ một cảm giác bạn thật lòng và chân thành – một bữa ăn do chính tay bạn làm chứa đầy hương vị tình yêu. Một tách sữa ấm hay một cử chỉ âu yếm nhẹ nhàng cũng có thể làm họ nguôi ngoai nhanh đi được.

  Khi Bạch Dương nóng giận về cơ bạn mọi người đều có thể dễ dàng để nhận ra điều đó. Không giữ lại bất kỳ sự nóng nảy nào bên trong con người mình, họ trở nên cứng đầu và bốc đồng giống như Nhân Mã hay Sư Tử, điểm khác của Bạch Dương chính là đôi khi sự nhiệt tình quá mức và nguồn năng lượng bên trong họ có thể trở thành thứ khiến họ trở nên bạo lực hơn khi tức giận. Bạch Dương như một quả bom hẹn giờ khi nóng giận và càng cố gắng che giấu nó càng thể hiện ra bên ngoài một cách rõ ràng hơ, nó thể hiện ra thông qua tâm trạng của bạn và điều đó làm người khác cảm thấy không cách nào lường trước được. Bạch Dương không giỏi trong việc kiểm soát sự tức giận lo lắng của mình vì thế khi mọi thứ vượt khỏi tầm kiểm soát họ trở nên rất điên rồ. Sự nóng giận của Bạch dương giống như một ngọn núi lựa chờ chực để phun trào vì thế mà nó sẵn sàng đốt hết tất cả mọi thứ chúng gặp trên đường đi. Khi nóng giận Bạch dương không thể nhín xa hơn, họ thể hiện sự bức bối và nóng giận của mình mà không xem xét bất kỳ ai hay bất kỳ thứ gì có thể ảnh hưởng từu chính bởi lời nói và hành động của họ. Lời nói trong cơn nóng giận có thể là nguy cơ chấm dứt một mối quan hệ và những quyết định đưa ra lúc nóng giận sẽ là nơi châm ngòi cho những cuộc ẩu đã và cãi vả sau này. Nếu bạn quen Bạch Dương lâu ngày sẽ dễ dàng hiểu ra rằng nếu như không khiến họ bình tĩnh trở lại mọi thứ sẽ diễn ra theo xu hướng bạo lực hơn.

  Cách giải quyết khi Bạch Dương giận

  Xét về mặt tích cực Bạch Dượng có xu hướng vượt qua nó rất nhanh và không để tồn đọng sự nóng giận quá lâu vì thế điều tốt nhất bạn có thể làm là cho họ một không gian riêng hết sức có thể cho đến khi mọi thứ nguôi ngoai đi. Họ sẽ đánh giá cao khi bạn không pahir là người khiến cho học trở nên nóng giận và mất kiểm soát hơn. Bắt đầu bằng việc tách mình ra khỏi không gian riêng của Bạch Dương bạn cũng cần tạo ra cho bản thân những cơ hội để tiếp xúc từ từ với họ avf cho cơn nóng giận lắng xuống.

  Sư Tử là kiểu người rất dễ bị chi phối. Sự tức giận của Sư Tử không đơn giản giống như những cung hoàng đạo khác, nó thực sự rất đáng sợ. Cơn thịnh nộ của họ biểu hiện bằng những hành động lời nói to tiếng càng làm như thế họ càng cảm thấy mọi thứ thoải mái hơn. Họ sẽ cố gắng nói bất cứ điều gì để có thể làm lung lay đi sự kiên định của đối phương. Khi tức giận, Sư Tử luôn cho rằng mình đúng và không ngần ngại trước bất kỳ một cuộc tranh cãi nào. Bằng việc tức giận họ muốn thông qua đó để thể hiện quyền lực của mình. Họ sẽ làm mọi thứ để chứng minh mình đúng và buộc đối thủ phải thừa nhận mình sai. Họ không sợ sử dụng những ngôn từ mang tính đả kích khi tức giận. Họ cũng không ngại việc nói thẳng. Họ trở nên mù quáng khi cơn giận bao phủ họ.

  Cách giải quyết khi Sư tử giận

  Vì Sư Tử là người thích thể hiện nên khi đối phó với Sư Tử bạn cũng không cần phải cố gắng là người quá tinh tế. Hãy giải thích cho họ biết họ sai ở đâu và sai như nào giải thích một cách rõ ràng quan điểm của bạn. Nếu có thể bạn hoàn toàn có thể đưa ra một vài bằng chứng cho lí lẽ của mình. Hãy đối phó một cách thông mình và sắc bén. Đừng để bị áp đảo.

  Mặc dù Bọ Cạp là kiểu người bình tĩnh và làm quan nhưng họ cũng có thói quen giữ những mối hận thù trong một khoảng thời gian dài. Với Bọ Cạp họ không ngần ngại biểu hiện ra điều đó với bạn. Không dễ dàng để Bọ Cạp quên bất cứ điều gì nhất là khi nó làm họ cảm thấy buồn bã. những điều đó diễn ra một cách tự nhiên đến mức nó khiến bạn không hề biết rằng họ vẫn còn đang giận dữ. Họ trông giống như một thanh sắt không dễ dàng bị bẽ gãy khi họ tức giận đơn giản vì họ không bao giờ cho bạn biết bạn đã làm họ cảm thấy khó khăn như thế nào. Đôi khi Bọ Cạp cũng dùng những lời nói gây xúc phạm người khác và điều này đương nhiên sẽ khiến họ phải hối hận cả đời. Mọi thứ vượt ra khỏi giới hạn vốn có của nó và bạn thi thoảng chẳng thể hình dung nổi mình đang bị đả kích như thế nào.

  Cách giải quyết khi Bò cạp giận

  Điều duy nhất bạn có thể làm là giúp Bọ Cạp cảm thấy thoải mái một chút khi họ tức giận. Nếu đó là người mà bạn thực sự yêu, bạn cần họ tin tưởng bạn để nói cho bạn biết tất cả những vấn đề mà họ đang gặp phải. Bọ Cạp có thể cực kỳ lạnh lùng và đây là một trong những cách để họ trút giận dữ lên bạn. Hãy làm tan đi lớp băng bao phủ quanh cuộc sống của họ. Và mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn

  Nhân Mã giống như một quả bom hẹn giờ cùng xem thử họ sẽ như thế nào khi rơi vào tâm trạng xấu. Bình thường Nhân Mã thân thiện và gần gũi nhưng khi họ nổi giận nó sẽ trông giống như một quả bom đang nổ và họ thì vĩnh viễn không bao giờ quên họ có thể làm ra bất kì điều gì đối với thứ làm họ cảm thấy khó chịu. Một Nhân Mã hiền lành sẽ trở thành một con quái vật khi tức giận và thậm chí họ có thể tấn công người khác. Khi tức giận Nhân Mã thường dùng lời nói. Họ có thể chửi thề và giận dữ xúc phạm người khác. Đừng quá cứng rắn với họ bởi vì khi cơn giận dữ đi âu Nhân Mã sẽ nhận ra lỗi lầm của mình

  Cách giải quyết khi Nhân Mã giận

  Điều tốt đẹp nhất chính là dù tức giận đến mức như thế nào Nhân Mã cũng sẽ dễ dàng nhận ra lỗi lầm của mình sau đó họ sẽ xin lỗi chân thành chứ không phải là cố gắng biện minh cho lỗi lầm của mình. Hãy nói cho họ biết những lời nói tổn thương của họ là không tốt. Hãy từ bỏ thói quen đó vì lợi ích của chính bạn và của họ

  Cách giải quyết khi Ma Kết giận

  Điều duy nhất bạn cần làm là giúp họ kiểm soát cơn giận của họ theo cách tốt đẹp hơn – tất cả những gì họ cần làm là chuyển năng lượng tiêu cực của họ đi nơi khác. Giúp Ma Kết kiểm soát sự tức giận của mình bằng cách nói chuyện với họ hoặc làm cho họ cảm thấy thoải mái nhẹ nhàng hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kiểu Người Yêu Khiến 12 Cung Hoàng Đạo Sợ Chết Khiếp
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Mức Độ Ghen Tuông Của Họ
 • ‘bí Mật’ Làm Vợ Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ, Cánh Đàn Ông Cần Biết
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Làm Sếp: Ai Đáng Sợ Nhất?
 • Soi Thói Quen Sử Dụng Facebook Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Bảo Bình Khi Tức Giận Sẽ Như Thế Nào Nhỉ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Bảo Bình: Ranh Giới Nào Giữa Tình Bạn Và Tình Yêu
 • Câu Chuyện Tình Yêu Của Ma Kết Và Bảo Bình
 • Hướng Cầu Tài Cung Bảo Bình Năm 2022 Là Hướng Nào?
 • Top Cung Hoàng Đạo Giàu Có Mùa Thu Năm 2022: Bảo Bình Phát Tài
 • Những Con Giáp Nhìn Mặt Thì Hiền Lành Nhưng Cực Kỳ Ghê Gớm, Đúng Chuẩn “đừng Coi Thường Người Khác”
 • Thủy Bình lúc tức giận, dẫu cho bên trong nóng như lửa đốt, nhưng bên ngoài vẫn giữ vẻ điềm đạm bình tĩnh. Động vật nào trên thế giới là máu lạnh nhất ? Đương nhiên là rắn rồi.

  KHI CUNG HOÀNG ĐẠO BẢO BÌNH GIẬN

  Bảo Bình (20/1 – 18/2): 40%

  Giống như cái tên của mình Bảo Bình là người biết xoay chuyển với tình thế như dòng nước có lúc nhẹ nhàng, có khi cuồn cuộn cuốn phăng mọi thứ. Đó là lúc cậu ấy bị chọc đến lòng tự trọng, sự tự ái hoặc nghiêm trọng là những chuyện cá nhân không muốn bị xen vào… Ngoài ra, Bảo bình là tuýp người hầu hết giữ được lí trí ổn định.

  – Mức độ: 80%- Lạnh lùng, ít nói lên cảm xúc trong lòng, nhưng thực ra rất đáng sợ.

  – Thủy Bình : rắn

  Thủy Bình lúc tức giận, dẫu cho bên trong nóng như lửa đốt, nhưng bên ngoài vẫn giữ vẻ điềm đạm bình tĩnh. Động vật nào trên thế giới là máu lạnh nhất ? Đương nhiên là rắn rồi.

  Độ nguy hiểm: Không nguy hiểm vì “khẩu xà tâm Phật”

  MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

  Bảo Bình là người thông minh, có tư duy sáng tạo, logic. Họ là những người biết nhìn xa trông rộng và muốn khám phá những điều mới mẻ của thế giới. Họ khá ngoan cố với niềm tin của mình và đấu tranh vì nó, sẵn sàng tranh luận kịch liệt với những gì họ cho là đúng. Tuy nhiên, họ lại không có thành kiến với ý kiến của người khác.

  Hơn nữa, Bảo Bình còn là những người có trái tim thật sự nhân hậu. Họ thẳng thắn trong suy nghĩ và hành động. Chính vì thế, mặc dù với tư duy sắc bén và có thể nghĩ ra rất nhiều mưu mô, nhưng họ lại không biết phải thực hiện chúng thế nào. Nên các âm mưu của họ trở nên vô hại. Đôi khi họ có thể nói người khác gay gắt và độc địa, nhưng đó chỉ là “khẩu xà tâm Phật”.

  Tử vi năm 2013 của cung Bảo Bình

  Năm 2013, Bảo Bình sẽ trở lại hoạt động tích cực sau một thời gian im hơi lặng tiếng trong năm 2012. Năm nay mang tới nhiều cơ hội cho Bảo Bình ở cả cuộc sống cá nhân lẫn công việc. Dưới ảnh hưởng mạnh mẽ của sao Mộc, may mắn sẽ tiếp tục đến với bạn.

  Bảo Bình có tâm hồn tự do và thường yêu quý bạn bè hơn gia đình. Nhiều người nghĩ rằng Bảo Bình mang dấu hiệu của nước, nhưng thực tế Bảo Bình thuộc nhóm khí và sở hữu những phẩm chất tuyệt vời của nhóm này. Họ dí dỏm, có khả năng hùng biện, tư duy tốt, giao tiếp tốt. Bảo Bình thoải mái khi ở cùng với những người cùng chí hướng và thường e ngại khi bàn luận về vấn đề tình cảm. Mối quan tâm của Bảo Bình dành cho các hoạt động xã hội, chính trị.

  Năm 2013, Bảo Bình sẽ trở lại hoạt động tích cực sau một thời gian im hơi lặng tiếng trong năm 2012. Năm nay mang tới nhiều cơ hội cho Bảo Bình ở cả cuộc sống cá nhân lẫn công việc. Dưới ảnh hưởng mạnh mẽ của sao Mộc, may mắn sẽ tiếp tục đến với bạn.

  Tình yêu

  Sao Kim, hành tinh của tình yêu sẽ giữ cho tình yêu của bạn được tốt đẹp trong cả năm nay. Bạn sẽ thấy mối quan hệ của mình trưởng thành và phát triển hơn rất nhiều. Nếu bạn vẫn đang tiếp tục tìm kiếm nửa kia của mình thì năm 2013 là thời điểm thuận lợi. Tình yêu sẽ bước vào cuộc sống của bạn một cách đầy bất ngờ. Bạn có thể sẽ mạnh dạn thể hiện tình cảm của mình với đối phương và may mắn dành được tình cảm đáp lại từ phía họ.

  Với những người đã “có nơi có chốn”, bạn có thể sẽ gặp phải một vài rắc rối với người yêu vì những tranh cãi hay hiểu lầm nho nhỏ. Vì vậy, tăng cường sự liên kết giữa bạn và người ấy bằng những buổi hẹn hò lãng mạn sẽ giúp tình cảm của hai người thêm gắn bó hơn.

  Thuộc nhóm khí, Bảo Bình luôn được bạn bè và người thân đánh giá cao. Năm 2013, bạn vẫn sẽ có những khoảng thời gian tuyệt vời bên bạn bè và họ luôn bên bạn ở những thời điểm mà bạn cần.

  Những điều thú vị về Bảo Bình ^^

  (Cái này là mình đi ăn trộm của thằng ăn trộm,cấm sao chép dưới mọi hình thức ^^)

  1. Giá trị bản thân của Bảo Bình: học hỏi không ngừng.

  2. Tính cách tiềm ẩn của Bảo Bình: kỳ thực thích sống ẩn dật.

  3. Dấu hiệu “điên đảo vì tình” của Bảo Bình: cứ ôm điện thoại canh tin nhắn.

  4. Chỉ số ngây thơ chất phác của Bảo Bình: 90%

  5. 36 kế (binh pháp Tôn Tử), Bảo Bình tinh thông nhất kế: Dương Đông kích Tây (vờ đánh 1 hướng nhưng thực chất là đánh hướng khác)

  6. Ấn tượng đầu tiên khi mới gặp Bảo Bình: kiến thức rộng.

  7. Giải mã ánh mắt của Bảo Bình nữ: ánh mắt lanh lợi.

  8. Khi hẹn hò mà người kia đi trễ, Bảo Bình sẽ chờ được bao lâu trước khi “phát hỏa”? : nếu k có gì trong tay để giết thời gian (vd: điện thoại): 15 phút, nếu có: 30 phút.

  9. Bảo Bình nam thường can thiệp cái gì vào đời tư của bạn gái?: can thiệp vào cách sử dụng tiền bạc.

  10. Sao có khả năng “giết người” chỉ bằng lời nói thì hạng nhất thuộc về Bảo Bình.

  11. Ai có thể dễ dàng làm Bảo Bình cảm động?: Sư Tử.

  12. Bảo Bình nam đứng top 1 trong việc thích nhận “muội muội kết nghĩa” nhất.

  13. Chỉ số theo đuổi tự do của Bảo Bình: 96%

  14. Bảo Bình sẽ làm gì khi tuyết rơi: nghĩ đến việc xây lều tuyết có gắn lò sưởi. (trí tưởng tượng quá phong phú)

  15. Đừng nên tùy tiện nói những lời này với Bảo Bình nam: Anh mới đi đâu về đấy?

  16. Khi Bảo Bình nữ gặp chuyện phải rơi nước mắt: vùi mặt vào gối mà khóc.

  17. Nếu 1 ngày đẹp trời muốn thử “cảm giác cực mạnh”, Bảo Bình sẽ chọn hoạt động: du lịch = khinh khí cầu.

  18. Khả năng nhận biết/ghi nhớ đường đi của Bảo Bình:70%

  19. Bảo Bình thuộc nhóm có bản tính “cố định”: Kiên định, Kỹ lưỡng, Dai dẳng, Nhất quán, Nhiệt huyết, Trung thành.

  20. Bảo Bình rất ghét hùa theo lời nói của người khác, thích đi con đường riêng của mình, ko hòa lẫn với đám đông.

  21. Bảo Bình nam rất ghét cô gái như thế nào?: cô gái lúc nào cũng tự cho mình là thông minh hơn người.

  22. Khi Bảo Bình tập tành nấu ăn: Nấu ăn nhanh chóng đến một cách bất ngờ. Bảo Bảo còn dùng cả “Nitơ” và “Bunsen burner” cho việc nấu ăn……..hết chỗ nói.

  23. Bảo Bình khi yêu không thể chấp nhận việc: tình yêu quá nhạt, quá êm đềm.

  24. Bảo Bình thích kiểu âm nhạc nào?: âm nhạc phải lưu loát, trôi chảy.

  25. Khi sắp phải biệt ly Bảo Bình sẽ không biểu hiện gì trong lúc chia tay, sau đó rồi mới thực sự là chết đi sống lại.

  26. Bảo Bình nam thích người yêu mặc gì nhất?: trang phục thời thượng.

  27. So về mặt hướng nội và hướng ngoại, Bảo Bình nghiêng về mặt hướng ngoại.

  28. Sao có khả năng khiến cho người khác phái bối rối nhất thì Bảo Bình nhà ta xếp hạng 1.

  29. Chỉ số bùng nổ cảm xúc của Bảo Bình: 30%

  30. Tính cách kinh khủng nào ngăn cản Bảo Bình chúng ta đến với với người khác?: tính cách trái ngược với mọi người.

  31. Bảo Bình tôn thờ sự khôn khéo và trí tuệ nên rất trầm tĩnh.

  32. Nam Bảo Bình + nữ Song Ngư lấy nhau sẽ toả sáng nhất

  33. Chiến lược đánh bại “kẻ thứ 3” của Bảo Bình: tìm cách để đối phương biết về những điểm xấu của người yêu.

  34. 1 từ để miêu tả tình yêu của Bảo Bình: lửng lơ (dù đã nắm giữ Bảo Bảo trong tay, nhưng bạn sẽ thấy mình vẫn phải nghĩ cách “tán tỉnh” chàng/nàng đấy ^^!)

  35. Nếu thầm mến Bảo Bình, làm thế nào hạ gục bọn tớ đây: hãy phá tan bức tường tình bạn.

  36. Ai gây áp lực nhất cho Bảo Bình?: Kim Ngưu. 0.o

  38. Vài điều có thể khiến Bảo Bình cảm thấy vui vẻ: thỉnh thoảng có được những điều bất ngờ nho nhỏ.

  39. Nữ Bảo Bình và nam Ma Kết, Nữ Sư Tử và nam Bảo Bình: đã vướng vào nhau là không dứt ra được

  40. Bảo Bình sẽ cảm thấy thật xui xẻo khi tới: nơi quá nhàn hạ.

  41. Vài lời khuyên có thể hữu ích cho việc học thi của Bảo Bình: trang trí cho mình một góc học tập tạo cảm hứng học hành.

  42. Tâm tình của Bảo Bình không thể khống chế được lúc: sốt ruột.

  43. Nghề nghiệp mà các sao thầm mong muốn làm: chuyên gia nếm thử kẹo.

  44. Bảo Bình muốn tìm người bạn như thế nào?: người chân thành.

  45. Bí quyết làm “rung rinh” trái tim Bảo Bình: Hãy lấy lòng bạn bè của Bảo Bình, sau đó mới đánh chiếm mục tiêu chính.

  46. Chỉ số “máu lạnh” của Bảo Bình sau khi đã quyết ý chia tay: 50%

  47. Xếp hạng các chòm sao về trí thông minh logic Bảo Bình đc xếp hạng nhất

  48. Rất khó để nắm bắt tình yêu của Bảo Bình nam vì nắng mưa thất thường, thay đổi quá nhanh.

  49. Bảo Bình nữ ghét nhất loại đàn ông nào?: ghét nhất đàn ông 2 mặt.

  50. Bảo Bình thường xuyên muốn làm gì?: muốn dừng lại và suy tưởng về quá khứ.

  51. 1 số công việc hái ra tiền phù hợp với Bảo Bình nữ: bất động sản, nhà hàng, khách sạn.

  52. Nhìn chung về vấn đề học tập Bảo Bình thời phổ thông: tiếp thu thêm kiến thức cũng là thú vui (chỉ cần GV ko quá chán)

  53. Khi Bảo Bình đối mặt với sự thất bại: nhìn sự việc theo 1 hướng khác, thất bại này chưa chắc là hoàn toàn xấu.

  54. Bí kíp bỏ túi để đối phó cơn giận của Bảo Bình: hướng sự chú ý của Bảo Bảo đến việc khác.

  55. Những tính cách “khủng khiếp” của Bảo Bình mà không phải ai cũng biết: thường đi ngược lại với xu hướng chung, thích nổi bật.

  56. Phỏng vấn nhanh Bảo Bình: Bước vào quán café, Bảo Bình chọn loại thức uống nào? – Trả lời: soda.

  57. Bảo Bình nam phù hợp với Bạch Dương nữ, Cự Giải nữ, Thiên Bình nữ.

  58. Bảo Bình nữ phù hợp với Song Tử nam, Nhân Mã nam, Xử Nữ nam.

  59. Nguyên nhân Bảo Bình đắc tội với người khác: đôi khi quá ích kỉ.

  60. Cách để Bảo Bình nữ từ chối lời tỏ tình của 12 sao nam: dùng lời đạo lý, hợp lẽ thường tình để khuyên giải hắn, hắn sẽ tự biết nên làm gì.

  62. Bí quyết khiến Bảo Bình bừng bừng tức giận: không tôn trọng cảm xúc.

  63. Phong cách trang trí nội thất mà Bảo Bình ưa thích: phong cách trẻ trung.

  66. Có thể bạn chưa biết Bảo Bình là chòm sao sản sinh ra nhiều thiên tài và các kẻ tâm thần hơn bất kỳ cung sao nào khác =)

  67. 3 lời chỉ trích phổ biến nhất mà Bảo Bình có thể gặp phải: Bạn có bị điên ko?, Đôi khi bạn thật là nhát như thỏ đế, Bạn cứ hay thích làm phức tạp hóa vấn đề lên, đơn giản ko phải hay hơn sao?

  68. Khi cảm thấy quá cô đơn, Bảo Bình sẽ làm gì để vượt qua?: đi xem phim.

  69. Bảo Bình chiếm hạng nhất về việc thường xuyên vô tình gặp may.

  71.”Lý do lý trấu” của Bảo Bình khi đi làm muộn: kẹt xe thật là dữ dội quá mà!

  72. Vật trang trí phòng có thể giúp Bảo Bình may mắn hơn trong tình yêu: đèn màu ngà ngà (không trắng lắm).

  73. Lý do khiến Bảo Bình thất bại chốn tình trường: tình yêu đến từ một phía bất chấp đối phương có ưng thuận hay không.

  74. Nét dễ thương của Bảo Bình khi mới rơi vào lưới tình: dắt người ấy đi khắp nơi để “khoe” với bạn bè.

  75. Thái độ của Bảo Bình đối với tình yêu:mọi cảm xúc cần được nói rõ ràng.

  76. Bảo Bình và nguyên tắc tình yêu không thể thách thức: đừng sợ tình yêu không lâu dài mà thử thách Bảo Bình.

  77.Thái độ của Bảo Bình đối với việc “măm măm”: ăn để sống chứ ko phải sống để ăn!

  78. Sự gợi cảm của Bảo Bình nữ: biết điều chỉnh sự quyến rũ và thanh lịch cho thích hợp với mọi hoàn cảnh.

  79. Bảo Bình có điểm yếu nào dễ bị người khác lợi dụng nhất: rất xem trọng tài hoa của người khác. Lúc này, Bảo Bình hoàn toàn không nghĩ gì đến việc có bị lợi dụng hay không nữa.

  80. Ý chí chiến đấu của Bảo Bình đối với những tranh chấp ko đáng có: 30%

  81. Tình yêu như thế nào khiến Bảo Bình tuyệt vọng?: cuộc sống bị kiểm soát.

  82. 1 từ để miêu tả các cô gái của Bảo Bình: cô gái thú vị.

  83. Loài hoa may mắn đại diện 12 chòm sao: Hoa Cúc Tây Ban Nha.

  84. Tính cách Bảo Bình ứng với con gì trong 12 con giáp: Tí (Chuột).

  85. Bảo Bình khi đã chia tay người yêu là đã quyết định đoạn tuyệt ân nghĩa. Bất kể là có xuống nước năn nỉ thế nào đều vô dụng, Bảo Bình là tuýp người của lí trí, tuyệt đối không chọn cách dây dưa, dài dòng.

  86. Từ khóa (key word) tình yêu của Bảo Bình: ngạc nhiên.

  87. Chỉ số can đảm theo đuổi mục tiêu của Bảo Bình: 78%

  88. Bảo Bình chúng mình là chòm sao có nhiều người thất tình nhất đấy

  89. Cách tiêu tiền của Bảo Bình: thích độc lập về tài chính.

  90. Nguyên tắc trong tình yêu của Bảo Bình: nguyên tắc cẩn trọng.

  91. Bảo Bình khi đi du lịch xa mà vẫn chú ý cập nhật tin tức :-j

  92. Lý do ngủ nướng của Bảo Bình: 2′ nữa thôi. 2′ nữa thôi. 2′ nữa thôi. Và cứ thế đến 1 tiếng sau.

  93. Khi Bảo Bình vào bếp: cặm cụi lật sách nấu ăn ra xem.

  94. Cách hay để bắt Bảo Bình nam thừa nhận tình cảm thầm kín: chủ động nắm tay hắn khi đi qua đường, khả năng cao là Bảo Bảo sẽ siết tay bạn thật chặt và nói 3 chữ mà-ai-cũng-biết-là-chữ-gì-đấy

  95. 3 sự việc làm Bảo Bình rất ư là shock: Bị tống giam, Trái Đất trở nên quá ô nhiễm ko thể sống được, Tất cả những người thấu hiểu mình đều rời xa mình.

  96. Bảo Bình và máy tính/laptop mới: đầu tiên phải nghe nhạc test loa o.O

  97. Top 3 sao nam sẽ hết lòng yêu Bảo Bình nữ: Song Tử nam, Nhân Mã nam, Xử Nữ nam.

  98. Bảo Bình thiếu điều gì?: thiếu dịu dàng.

  99. Bảo Bình thường hay bị trầm cảm nhất trong 12 sao

  100. Tính cách nào của Bảo Bình dễ khiến tình yêu ngộp thở?: mãi mãi điềm đạm, lặng lẽ như vậy.

  101. Thế giới lý tưởng trong lòng Bảo Bình: thế giới nơi mọi người đều là bạn

  102. Khả năng thành công của Bảo Bình nữ khi sử dụng “mĩ nhân kế”: 40%

  103. Bả Bình nữ kiếp trước mang nợ bao nhiêu người đàn ông: không nợ 1 ai cả o.

  Nam xử nữ và nữ bảo bìnhTử vi năm 2013 cung Bảo BìnhTính cách của Bảo Bình namTính cách của Bảo Bình nữĐàn ông cung Bảo BìnhChòm sao Bảo Bình

  (ST)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Cung Bảo Bình Ngày 27/07/2020: Vô Cớ Giận Dỗi
 • Các Cung Hoàng Đạo Nam Thường Tổn Thương, Giận Dỗi Vì Điều Gì Nàng Đã Biết Chưa?
 • Chương 12: Its Ophiuchus Time!
 • Thiên Yết Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không
 • Bảo Bình Nam: “chàng Khùng” Có Thực Sự Khùng?
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100