Khi Bạn Yêu Một Cô Nàng Bảo Bình

--- Bài mới hơn ---

 • Bảo Bình Kết Hợp Với Bảo Bình
 • Bọ Cạp Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không? Ngăn Cách Bởi Tâm Niệm
 • Tình Yêu Giữa Bảo Bình Và Bọ Cạp
 • Bọ Cạp Và Bảo Bình: Tình Yêu Hay Cuộc Chơi Giữa Hai Cái Đầu Lạnh
 • Cặp Đôi Ma Kết Và Bảo Bình
 • Đem lòng yêu một cô gái Bảo Bình, tức là bạn cảm thấy phát điên và thỏa mãn, tò mò và nổi giận, sợ hãi và tin tưởng, thông minh và nghi ngờ trong cùng một lúc. Yêu nàng, tức là tiến lên phía trước, quên đi quá khứ, sự sợ hãi và sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức đầy lí thú.

  Những cảm xúc kỳ lạ đến từ suy nghĩ của nàng Bảo Bình

  Nàng có hứng thú với những chàng trai thú vị, nhiều trải nghiệm, khác lạ và độc đáo. Với Bảo Bình, phẩm chất của một chàng trai quan trọng hơn ngoại hình mà anh ta có. Những người quyết liệt theo đuổi nàng đa phần đều được nhận lại sự hờ hững.

  Sự gần gũi, cảm giác phải bộc lộ cảm xúc thật của chính mình, phơi bày ra những suy nghĩ thầm kín nhất… là những điều Bảo Bình cảm thấy sợ hãi nhất. Trong bất cứ mối quan hệ nào, nàng đều dựa vào lí trí hơn là cảm xúc. Nàng che giấu sự lo lắng, bất an của mình và cố tách biệt bản thân ra khỏi ảnh hưởng của mối quan hệ.

  Người đàn ông hoàn hảo của Bảo Bình là người muốn khám phá suy nghĩ của nàng, chứ không phải chỉ là cơ thể của nàng. Chàng phải là người khiến nàng luôn tò mò, suy nghĩ, thích thú, thách thức và mong muốn được chia sẻ mọi thứ với nàng.

  Khi yêu, để làm người yêu cảm thấy thú vị, Bảo Bình sẽ khám phá và nghĩ ra đủ cách ngọt ngào. Nhờ có tình yêu Bảo Bình trở nên tỏa sáng và ngọt ngào hơn bao giờ hết. Nàng có rất nhiều những kế hoạch và ý tưởng thú vị. Nàng có cảm giác như đang bay trên mây và nhìn cuộc đời đầy màu hồng.

  Bảo Bình khá khó đoán và nắm bắt, nàng nổi bật, dũng cảm và đầy ham muốn. Để có thể trở thành người nổi bật và thu hút nhất trong mắt người yêu, nàng không ngại làm bất cứ thứ gì.

  Thỏa mãn trên giường với trí tưởng tượng tuyệt vời

  Đối với Bảo Bình, sự nóng bỏng của một anh chàng không đến từ vẻ bề ngoài mà phải là trí thông minh của họ. Nàng sử dụng trí tưởng tượng và suy nghĩ để đạt đỉnh điểm và khơi gợi ham muốn từ người tình. Nàng muốn có sự tự do đột phá cũng như được đồng ý trong mọi vấn đề, kể cả tình dục. Nàng đam mê thử nghiệm những điều mới mẻ, những tư thế khác lạ trên giường và sẵn sàng đưa ra những gợi ý nho nhỏ để chàng trai của mình có thể hòa hợp nhất với nàng trong chuyện đó.

  Một điều khá lạ kì là Bảo Bình tin tưởng cảm giác từ tưởng tượng và suy nghĩ của bản thân hơn là những dấu hiệu từ chính cơ thể mình phát ra. Thế nên bạn không thể kích thích nàng bằng cách âu yếm vuốt ve , cắn nhẹ hay hôn trên khắp người nàng mà bạn cần làm nàng cảm thấy rạo rực từ những tưởng tượng và hình ảnh đầy khiêu gợi.

  Bảo Bình có thể trông đầy quyến rũ và mời gọi, thế nhưng nàng thích hứa hẹn và vẽ ra những viễn cảnh về chuyện đó hơn là thực sự làm. Bảo Bình là một trong những cô gái thử thách và cám dỗ nhất thế giới, và cực kì khó để nàng có thể đem lòng yêu bạn hoàn toàn 100%. Nàng muốn có sự thống nhất hòa hợp trong mối quan hệ, nhưng đồng thời cũng đòi hỏi có được sự riêng tư và không gian nhất để để có thể thoải mái tự do với những cảm xúc và trí tưởng tượng của mình. Đối với nàng, một chàng trai có trí tuệ là một chàng trai hấp dẫn nhất.

  Bảo Bình thường khá mâu thuẫn trong nhiều mặt, đặc biệt là thái độ và ấn tượng của nàng về mối quan hệ và tình dục. Nàng cần có một mối quan hệ đủ sâu sắc và gần gũi đủ để tiến đến với ai đó. Thế nhưng nàng cũng sợ khi bị từ chối bởi chính những người thân thiết nhất của nàng. Nàng cảm giác lãng mạn và không an toàn luôn đi chung với nhau và trói buộc nàng, điều đó làm nàng cảm giác không thoải mái và muốn vùng ra.

  Bảo Bình không ngần ngại và sợ hãi các tiêu chuẩn hay quy tắc xã hội, nàng sẵn sàng tiến đến và gợi mở trong tình dục. Thế nhưng để làm nàng chết chìm trong đam mê và mong muốn đòi hỏi thì bạn cần có sự kết hợp rất lớn, từ những bí kíp độc đáo khác biệt đến một sự thân thiết và tin tưởng nhau nhất định trong mối quan hệ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nếu Em Yêu Một Chàng Trai Bảo Bình
 • Những Cặp Đôi Hoàng Đạo Nào Không Nên Yêu Nhau?
 • Chỉ Để Vui : Cá Tính Của Bảo Bình Khi Yêu (Nữ)
 • Cung Bảo Bình Khi Yêu
 • Biểu Hiện Cung Bảo Bình Khi Yêu
 • Khi Anh Yêu Một Cô Nàng Thiên Yết

  --- Bài mới hơn ---

 • Nếu Có Một Nàng Thiên Yết Yêu Anh?
 • Cung Bọ Cạp Nữ Trong Tình Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Yêu Thiên Yết Phải Học Cách Chấp Nhận Những Sóng Gió
 • 8 Lí Do Bạn Nhất Định Phải Yêu Một Cô Gái Thiên Yết
 • Yêu Một Chàng Trai Thiên Yết Như Huỳnh Hiểu Minh
 • Chàng trai trẻ, anh có đang yêu một cô nàng Thiên Yết không? Nếu có, vậy anh có khi nào cảm thấy hình như dù cô ấy yêu anh đậm sâu, anh vẫn chẳng thể nào hiểu hết con người cô ấy, chẳng thể nào xé toang cái bức tường vô hình nhưng cao lớn ngăn cách giữa hai người. Vậy thì…

  Khi anh yêu một cô nàng Thiên Yết, điều đầu tiên anh phải chấp nhận rằng không chỉ anh mà cả những người xung quanh anh cũng bị cô ấy thu hút. Vì sao ư? Trời sinh Thiên Yết đã có khi chất hơn người, luôn khiến người khác phải chú ý mặc dù cô ấy chẳng bao giờ muốn vậy. Sẽ có đôi lúc anh cảm thấy mình mờ nhạt hoặc không xứng đáng với cô ấy phải không? Đừng căng thẳng, thả lỏng nào. Khi cô ấy đã chấp nhận là người yêu của anh, cô ấy sẽ tuyệt đối yêu anh, cho dù xung quanh có bao nhiêu vệ tinh đi nữa, trong mắt cô ấy anh luôn là tốt nhất.

  Khi anh yêu một cô nàng Thiên Yết, anh cảm thấy cô ấy thật khó hiểu. Sẽ có lúc cô ấy hiếu động, nghịch ngợm như một đứa trẻ, nói đủ thứ chuyện trên đời với anh. Nhưng cũng có lúc cô ấy nói với anh rằng cô ấy chỉ muốn ở một mình thôi. Cô ấy im lặng và cảm giác cô đơn từ cô ấy nó khiến anh khó chịu. Chàng trai, đó là lúc thân phận người yêu của anh phát huy tác dụng triệt để đấy. Ngoài miệng luôn nói “Anh hãy cứ để em một mình.” thực ra câu mà cô ấy thật sự muốn nói là “Em rất cần anh.” Những lúc như vậy, anh chỉ cần đến ngồi cạnh cô ấy, cùng nghe một bàn nhạc hay cho cô ấy mượn bờ vai vững chãi để tựa vào. Rất đơn giản và nhẹ nhàng thôi nhưng để cô ấy biết anh luôn bên cạnh, cùng cô ấy vượt qua mọi sóng gió cuộc đời.

  Khi anh yêu một cô nàng Thiên Yết, mỗi khi sức khỏe của anh có vấn đề, cô ấy luôn trầm trọng hóa mọi việc lên phải không? Chỉ cần trong lúc nấu ăn anh lỡ có bị đứt tay dù vết cắt đó chẳng hề gì với anh hoặc là anh mắc mưa ho một chút, cô ấy sẽ làm như trời sắp sập đến nơi rồi vậy. Cô ấy sẽ cuống quýt tìm băng cứu thương hay nấu cho anh bát canh gừng giải cảm, gấp gáp đến độ có khi bị bỏng một chút mà cũng không hay. Thiên Yết là vậy đấy, luôn lo lắng chăm sóc cho người khác mà chẳng để ý chút nào đến bản thân mình. Thế nên mới cần đến anh mà chàng trai. Cần anh quan tâm cô ấy, chăm sóc cô ấy, kịp thời nhắc nhở cô ấy phải biết lo lắng cho bản thân mình.

  Khi anh yêu một cô nàng Thiên Yết, sẽ chẳng tránh được những lúc anh vô tình làm tổn thương cô ấy. Anh biết điều này không? Cô ấy sẽ không nói giận anh, không trách mắng anh, chỉ im lặng tìm một nơi nào đó chẳng có ai và có thể cô ấy đang khóc đấy. Bất cứ cô gái nào, dù mạnh mẽ đến đâu, vẫn luôn sợ hãi tổn thương, nhất là tổn thương do những người cô ấy yêu gây ra. Xin đừng làm Thiên Yết tổn thương. Cái vẻ lạnh lùng thờ ơ bên ngoài chỉ là lớp vỏ bọc che đi một trái tim rất mong manh, dễ vỡ.

  Chàng trai, anh đã hiểu thêm chút nào về cô gái Thiên Yết của anh chưa? Một cô gái sẽ là rất khó hiểu với những ai không thực sự muốn quan tâm nhưng sẽ là cả một thế giới rực rỡ sắc màu với ai đủ bao dung và tình yêu với Thiên Yết. Để thích và yêu một người không khó. Nhưng nếu muốn ở bên cạnh ai, cả hai người đều phải nố lực cố gắng rất nhiều. Anh sẽ làm được phải không!

  P.S. Một cô nàng Thiên Yết nào đó, vẫn đang đợi anh đến và… mở cửa trái tim…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Cách Của Chàng Trai Cung Bọ Cạp ( Thiên Yết )
 • 12 Kiểu Tóc Cô Dâu Dễ Thương Phù Hợp Với Cung Hoàng Đạo
 • 12 Chòm Sao Nữ Và Kiểu Tóc Thích Hợp Theo Xu Hướng Mẫu Tóc 2022 2022
 • Blog 2 : Tìm Hiểu Về Thiên Đỉnh Và Thiên Đế
 • Truyện (Xử Nữ) I Am A Boss! Chương 14
 • Nếu Anh Yêu Một Cô Nàng Thiên Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Stt Cho Nàng Thiên Bình: Nếu Anh Yêu Một Cô Gái Thiên Bình…
 • Gửi Anh, Chàng Trai Thiên Bình Của Em…
 • Vén Màn Tìm Tên Tiếng Anh Phù Hợp Với Tính Cách Cung Thiên Bình
 • Cung Xử Nữ Và Thiên Bình Có Hợp Nhau Không?
 • Tình Cảm Cung Bảo Bình Giành Cho Thiên Bình Ra Sao
 • NẾU ANH YÊU MỘT CÔ NÀNG THIÊN BÌNH… Bạn sẽ có những giây phút thực sự hơn cả ngọt ngào, nhưng cũng lắm khi bạn sẽ lạc lõng trong chính những yêu thương ấy. Yêu một cô nàng Thiên Bình, bạn phải thật khoan dung và thấu hiểu, phải biết yêu thương thay vì ràng buộc. Bước chân của cô ấy là bước chân của Gió. Cô ấy thích lang thang, khát khao tự do, nhưng cô ấy luôn biết đâu là điểm dừng, bởi một điều đơn giản, bạn là người cô ấy – một Thiên Bình thật lòng yêu.

  NẾU ANH YÊU MỘT CÔ NÀNG THIÊN BÌNH…Hãy mỉm cười vì bạn đã giữ được trong tay một cô nàng đủ dịu dàng để người khác phải mơ ước, đủ tinh tế để hiểu được những điều bạn mong muốn, đủ khôn khéo để khiến bạn không phải khó xử. Cô ấy sẽ mang đến cho bạn những giây phút bất ngờ trong tình yêu, cả những điều lãng mạn tưởng chừng như sến rện. Thế nhưng, đừng bao giờ thẳng thừng từ chối những điều cô ấy mang lại, bởi đó là một cách mà Thiên Bình thường sử dụng để bộc lộ tình cảm của chính mình.

  NẾU ANH YÊU MỘT CÔ NÀNG THIÊN BÌNH…Hãy học cách nói ít và hiểu nhiều. Bởi trước mặt bạn – người cô ấy yêu nhất đi chăng nữa, cô ấy vẫn sẽ không có thói quen bộc lộ những điều mình suy nghĩ, đặc biệt là những góc khuất trong tâm hồn. Thiên Bình có duyên trong xã giao, có những mối quan hệ rộng rãi nhưng không có nghĩa Thiên Bình là người không sống thiên về nội tâm. Hơn bất cứ chòm sao nào, Thiên Bình là một cô nàng sống nội tâm, thậm chí đến mức tự kỉ.

  NẾU ANH YÊU MỘT CÔ NÀNG THIÊN BÌNH…Hãy biết thế nào là khoan dung. Khoan dung với những lúc thay đổi tâm tính xoành xoạch của cô ấy. Thiên Bình là một cô gái nhạy cảm, cực kì nhạy cảm. Cô ấy cảm nhận những việc xảy ra xung quanh mình theo một hướng rất đặc biệt. Vì thế, chỉ cần một xíu bất an thôi cũng đủ khiến cô ấy liêu xiêu cả một ngày. Mỗi một vỏ bọc Thiên Bình tạo ra là một lần cô ấy trốn chạy những sự thật phũ phàng. Những khi ấy, thay vì cố gắng tìm hiểu, bạn hãy cho cô ấy một bờ vai.

  NẾU ANH YÊU MỘT CÔ NÀNG THIÊN BÌNH…Hãy khắc ghi hai từ cấm kị: PHẢN BỘI. Đối với Thiên Bình, một lần phản bội sẽ đồng nghĩa với việc bạn đã nhận án tử. Thiên Bình có vẻ hời hợt, thế nhưng đằng sau sự thờ ơ ấy là một đôi mắt quan sát sắc bén. Cô ấy có thể nhận thấy những biến đổi trên gương mặt, trong cách hành xử của bạn dù là nhỏ nhặt nhất, nhưng cô ấy lại chọn cách xoa dịu nó chứ không vạch trần. Và một khi Thiên Bình đã vạch trần bạn, thì lúc ấy, mọi điều bạn cố gắng níu kéo cũng vô ích.

  NẾU ANH YÊU MỘT CÔ NÀNG THIÊN BÌNH…Hãy từ bỏ suy nghĩ: Thiên Bình là một cô gái yếu ớt, có thể dễ dàng thay đổi cô ấy. Đừng bị vẻ bề ngoài của cô ấy đánh lừa. Ngoài nhu trong cương là cụm từ chính xác nhất dành cho những cô nàng Thiên Bình. Độ cứng đầu của cô ấy sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy. Cô ấy là người vụng về trong những sự lựa chọn, thế nhưng một khi cô ấy đã quyết định, thì chẳng điều gì có thể kéo cô ấy dừng lại.

  NẾU ANH YÊU MỘT CÔ NÀNG THIÊN BÌNH…Hãy từ bỏ khái niệm chiếm hữu trong tình yên. Thiên Bình mang trái tim của Gió. Không điều gì có thể ràng buộc được trái tim cô ấy ngoại trừ chính bản thân Thiên Bình. Tình yêu của Thiên Bình sẽ chết yểu trong tay bạn nếu bạn siết nó quá chặt. Một khi tình cảm của bạn khiến Thiên Bình cảm thấy ngột ngạt, cảm thấy tự do riêng tư của mình bị đe dọa, Thiên Bình sẽ là người ra đi. Vì thế, hãy để trái tim ấy tự do trong những thênh thang của cảm xúc, bởi vì Gió vốn thuộc về vô tận. Cơ mà trong cái vô tận ấy, chẳng phải chính bạn cũng đang hiện hữu sao?

  NẾU ANH YÊU MỘT CÔ NÀNG THIÊN BÌNH…Hãy hiểu cho những phân vân của cô ấy. Không phải Thiên Bình nhập nhằng, muốn ôm đồm hết mọi thứ, chẳng qua là khả năng lựa chọn của cô ấy vốn là số 0. Không ai có khả năng “phân vân” hơn Thiên Bình. Trong tình yêu cũng thế, cô ấy yêu bạn nhưng cô ấy lại không biết làm thế nào để từ chối những “vệ tinh” xung quanh.

  NẾU ANH YÊU MỘT CÔ NÀNG THIÊN BÌNH…Bạn sẽ luôn bình yên trong những cảm xúc. Bên cô ấy, bạn luôn có cảm giác thư thái. Thiên Bình không có thói quen truy hỏi, không có tiềm chất “ghen tuông” dữ dội. Cô ấy có khả năng hâm nóng tình yêu một cách kì diệu. Có những lúc cô ấy hơi lơ là khiến bạn giận dữ, nhưng chỉ một câu nói hay hành động nhỏ nhặt của cô ấy cũng sẽ khiến bạn quên đi tất cả.

  NẾU ANH YÊU MỘT CÔ NÀNG THIÊN BÌNH…Bạn sẽ có một quân sư, dường như là trong tất cả các lĩnh vực. Cô ấy có thể cho bạn những lời khuyên hữu ích mà đến chính bản thân bạn cũng khó có thể ngờ được. Cô ấy có thể yên lặng ngồi bên bạn hàng giờ, không cần lên tiếng, chỉ yên lặng và ngồi bên bạn, cho đến khi nào bạn đủ can đảm để giãi bày.

  NẾU ANH YÊU MỘT CÔ NÀNG THIÊN BÌNH…Bạn sẽ có những khoảng không gian riêng biệt của chính mình. Sự dịu dàng, đúng mực bẩm sinh khiến Thiên Bình ít có thói quen kiểm soát khi yêu. Quan trọng hơn, Thiên Bình là một cán cân công bằng. Trong tình yêu, cô ấy muốn bạn cho cô ấy một không gian tự do của riêng cô ấy, vậy thì cô ấy cũng sẽ để cho bạn có điều ấy. Với Thiên Bình, cô ấy không có khái niệm thiên vị trong tình yêu. Tuy nhiên, cũng có đôi khi, cô ấy bỗng nhiên trở nên “phát xít” không thể tưởng. Nhưng những lần như thế cực kì hiếm.

  Tóm lại, nếu bạn yêu một cô nàng Thiên Bình, bạn sẽ có những giây phút thực sự hơn cả ngọt ngào, nhưng cũng lắm khi bạn sẽ lạc lõng trong chính những yêu thương ấy. Yêu một cô nàng Thiên Bình, bạn phải thật khoan dung và thấu hiểu, phải biết yêu thương thay vì ràng buộc. Bước chân của cô ấy là bước chân của Gió. Cô ấy thích lang thang, khát khao tự do, nhưng cô ấy luôn biết đâu là điểm dừng, bởi một điều đơn giản, bạn là người cô ấy – một Thiên Bình thật lòng yêu.

  *Thúy Bông

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Kíp Bắt Lấy Trái Tim Anh Chàng “cán Cân” Thiên Bình
 • Khám Phá Bí Ẩn Thiên Bình Sinh Ngày 15/10
 • Cung Thiên Bình Có Tính Cách Như Thế Nào? Hợp Với Cung Nào?
 • Mối Quan Hệ Hẹn Hò Của Song Tử
 • Cung Thiên Bình Nam Và Song Tử Nữ
 • Nếu Anh Yêu Một Cô Nàng Thiên Bình…

  --- Bài mới hơn ---

 • Để Yêu 1 Con Gió Mang Tên Thiên Bình
 • Thiên Bình, Nhân Mã Là Các Chòm Sao Đào Hoa Nhất, Chẳng Cần ‘thả Thính’ Cũng Có ‘vệ Tinh’
 • Cẩm Nang May Mắn 12 Chòm Sao Tháng Thiên Bình Là Gì?
 • Truyền Thuyết Cung Hoàng Đạo Thiên Bình
 • Chòm Sao Thiên Bình Sự Nghiệp Và Tiền Bạc
 • Thiên Bình là một cô gái mạnh mẽ, mỉm cười trước niềm vui của anh, hài lòng trước hạnh phúc mà anh có được, cô ấy có thể lao hàng chục cây số đến bên anh chỉ để giúp anh bớt chống chếnh giữa sóng gió cuộc đời và miệng thì lúc nào cũng khăng khăng “Em thích cô đơn” mỗi khi anh hỏi han cô ấy về chuyện tình yêu… Xin hãy dùng sự chân thành của anh để làm cho những lời nói ấy lung lay..

  Anh à, mẹ em sinh ra em lúc sắp trung thu, mãi sau này em mới biết thời gian đó là khi mặt trời ở chính giữa chòm sao Libra, một biểu tượng của thần Venus, thần Ái tình. Có lẽ anh- người đàn ông của em sẽ không tin mấy chuyện này, nhưng thời gian cho em thấy, em là một Thiên Bình đúng nghĩa.

  Nếu anh yêu một Thiên Bình, anh sẽ thấy mình được yêu thương, đôi khi nhiều hơn dự kiến. Em có thể hôn anh nhiều đến mức anh ngạc nhiên, tại sao em lúc nào cũng có thể yêu anh nhiều đến thế, nhưng anh à, với thiên bình, đó chưa phải là tất cả đâu. Em lãng mạn và bay bổng nên tình yêu với Thiên Bình như em, sẽ lúc nào cũng được tô vẽ như trong phim vậy.

  Nếu anh yêu một Thiên Bình, anh có thể thấy em thích tất cả các mối quan hệ dù là đơn giản hay phức tạp. Em đã từng nói với mọi người xung quanh em là ” mỗi người là một cuốn sách, nếu biết lật từng trang thì mới có thể cảm nhận được họ theo chiều hướng nào, không được xét đoán trong thời gian ngắn.” Chính vì thế, bất cứ ở đâu, em đều muốn xây dựng các mối quan hệ. Anh có thể ngạc nhiên về khả năng thích nghi cao của em, hoặc có thể bị hoang mang vì không biết đâu là em nữa, em đi với ai em cũng có thể giống họ. Nhưng anh à, chỉ khi yêu em anh mới nhìn được chính xác em là ai đúng không anh ?

  Nếu anh yêu một Thiên Bình, anh sẽ có lúc cáu giận lắm đấy. Anh biết không, bản chất em thích tranh luận, em đọc quá nhiều sách, và em tin khả năng và trí nhớ của em đủ tốt để em sẵn sàng dùng sách để đối chiếu với thực tế mà anh với em đang nói chuyện với nhau. Có thể đó là yếu điểm của em vì sẽ có lúc anh thấy mệt mỏi vì anh nghĩ em bướng bỉnh và hiếu thắng. Nhưng anh à, đó là bản chất của Thiên Bình.

  Nếu anh yêu một Thiên Bình, đôi khi anh sẽ bực mình với em, vì em dễ nản lòng. Nhưng anh ạ, đó cũng là vì em dễ chịu ảnh hưởng của những người xung quanh em. Chỉ cần anh cổ vũ, em sẽ phấn đấu và nỗ lực cao hơn bình thường.

  Nếu anh yêu một Thiên Bình, anh sẽ có những cảm giác lạ. 😀 Em không thích cảnh sướt mướt, em chỉ thích phim hành động, phim hài và phim kinh dị, dù bản chất em là đứa lãng mạn. Rồi anh sẽ thấy sao trong em lại có 2 con người khác nhau đến thế, em đa nhân cách chăng? không, em chỉ hơi mâu thuẫn thôi, vì em là 1 Thiên Bình mà.

  Nếu anh yêu một Thiên Bình, đôi khi anh buộc phải thay đổi. Em làm gì đều có kế hoạch, em khá nhẫn tâm và vẻ ngoài của em có thể vui tươi, nhưng bên trong em lại tương đối lạnh lùng. Anh sẽ phải thay đổi vì em đấy, nếu yêu em thì sẽ rất mệt mỏi vì có những lúc em muốn chạy đến các buổi party, nhưng sẽ có lúc em yêu cầu anh để em một mình.

  Nếu anh yêu một Thiên Bình, anh sẽ tập cách nghĩ rằng ” em là cô gái khó hiểu nhất trên đời”. Có người cho rằng, Thiên Bình là chòm sao lẻ loi, và em cũng không phủ nhận điều đấy. Đừng cố hiểu em, vì bản thân em cũng thường xuyên tự đánh lừa em để tạo ra vỏ bọc hoàn hảo của trí thức, thông minh, hòa nhã, lịch thiệp… nhưng bản chất của em cũng khá nổi lọan.

  Vậy anh có còn muốn thử yêu 1 Thiên Bình như em không, người đàn ông tương lai của em?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nữ Thiên Bình Hợp Với Nam Cung Nào Nhất?
 • Tổng Quan Về Chòm Sao Thiên Bình
 • 10 Điều ‘khó Chết Cũng Phải Tìm Hiểu’ Nếu Yêu Phải Chòm Sao Thiên Bình
 • Tính Cách Của Cung Thiên Bình Và Những Chòm Sao Hợp Mệnh
 • Chòm Sao Nam Nào Sẽ Thích Hợp Nhất Với Nữ Thiên Bình Nhất? ⋆ Starsworld
 • Nếu Có Một Cô Nàng Thiên Bình Yêu Anh…

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Cưa Đổ Anh Chàng Kim Ngưu
 • Cách Cưa Đổ Cô Nàng Thiên Bình Siêu Nhanh
 • Bí Quyết “gia Truyền” Để Cưa Đổ Một Cô Nàng Thiên Bình
 • Viết Cho Anh, Chàng Trai Thiên Bình…
 • Viết Cho Anh, Chàng Trai Tháng 10!
 • Nguồn: [You must be registered and logged in to see this link.]

  Bông cung thiên bình mà hình như ss lùn cũng thế nhỉ? Mọi người cứ thứ đọc đi cũng có vẻ đúng và hay……

  Vì cô ấy chính là em, nên anh sẽ biết, một cô nàng Thiên Bình yêu sẽ yêu anh như thế nào?

  Đôi lúc cô ấy giả vờ không nhìn anh nhưng đừng vội tin vào sự thờ ơ có vẻ lạnh lùng của cô ấy. Hãy để ý một chút, anh sẽ thấy má cô ấy hồng lên và môi như mím lại. Bởi càng che dấu sự giả vờ, người ta càng bộc lộ nó mà. Vậy nên đừng bỏ cô ấy lại một mình khi cô ấy nói chẳng cần anh phải bận tâm, đừng vội nổ máy phóng xe đi khi cô ấy tỏ chút giận dỗi hay không thèm nhìn anh lấy một cái. Cô ấy luôn muốn bao bọc mình bằng một chút lạnh lùng, một tẹo bí hiểm, một tý băng giá, nhưng ở bên trong trái tim cô ấy lại vô cùng mỏng manh dễ vỡ. Anh đã bao giờ nghe thấy cơ chế tự vệ của những con vật bé nhỏ dễ bị tấn công chưa? Con người cũng như thế và Thiên Bình cũng vậy, cô ấy luôn muốn tự vệ khỏi những đau khổ nhưng rồi sẽ mở òa khi yêu thương phá tan những lớp băng bên ngoài.

  Anh có thể nghĩ cô ấy luôn kỹ lưỡng, dè dặt và chi tiết? Ẩn trong cái vẻ cẩn trọng thái quá ấy, là một nỗi sợ hãi mơ hồ: Sợ mất. Cách cô ấy nắm tay anh không chặt quá bởi nếu cô ấy siết chặt, cô ấy sẽ mất anh. Tuy nhiên, khi yêu người ta chẳng thể tránh được những cảm xúc thái quá, bởi trái tim và lý trí đâu có thể lúc nào cũng song hành. Thế nên đừng trách Thiên Bình nếu đôi khi cô ấy không thể cuồng nhiệt thể hiện tình cảm, đôi khi cô ấy do dự, hỏi han hay chuẩn bị nhiều phương án trước khi làm một việc gì đó, và đặc biệt là với anh. Nếu nhìn sâu vào mắt cô ấy, anh sẽ thấy – với cô: Anh là cả bầu trời.

  Nếu anh yêu một cô nàng Thiên Bình…

  Anh sẽ phát cáu lên vì sự bất an của cô ấy. Anh vẫn ở đây, của cô ấy và trong tương lai sẽ mãi mãi là của cô ấy. Thế mà cô ấy cứ nhặng xị vì những chuyện vớ vẩn, tranh cãi những chuyện cỏn con và đôi khi anh muốn dứt tay một lần để cô ấy khỏi lo sợ đâu đâu, anh nghĩ, cô ấy lúc nào cũng xám xịt những lo toan.

  Anh sẽ phải chịu đựng sự thất thường sáng nắng chiều mưa trưa gió mùa của cô ta. Cô ta lúc buồn, lúc vui, lúc giận hờn, lúc nhạt nhòa, lúc rõ nét. Anh phát mệt với việc chạy quanh cô ta và đoán những cảm xúc tiếp theo của cô ta sẽ là gì? Cô ta muốn xuất hiện dưới nhiều vai trong cuộc sống của anh, nhưng sự đa dạng đôi khi không phải sự lựa chọn lý tưởng.

  Nếu anh muốn chia tay với cô nàng Thiên Bình…

  Hãy chuẩn bị hắt xì thật nhiều bởi cô ấy sẽ nhớ tới anh 24/7, cô ấy sẽ nhớ anh trong cả khi khóc, khi cười, khi mơ, khi thức. Khi cô ấy tỉnh dậy với hai dòng nước ướt đẫm má, cô ấy biết rằng cô ấy đã mơ về anh. Cô ấy không dễ loại bỏ hình ảnh thân thương ra khỏi đầu. Khi anh đang mỉm cười, ở một nơi nào đó cô ấy cũng vậy, nhưng trong lòng thì tan nát.

  Nếu anh thực sự đã từng yêu cô nàng Thiên Bình…

  … Như em vậy..

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiên Bình Điều Bí Mật Thầm Kín Nhất
 • Gợi Ý Mặc Đẹp Cho Thiên Bình Với 5 Xu Hướng Đặc Sắc Nhất 2022
 • Nếu Bạn Yêu Một Anh Chàng Kim Ngưu
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Tình Yêu Cung Bảo Bình Và Thiên Bình
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Ma Kết Và Thiên Bình Có Hợp Nhau Không
 • Khi Bỗng Nhiên Anh Yêu Một Cô Nàng Nhân Mã

  --- Bài mới hơn ---

 • Hãy Kiên Nhẫn Khi Yêu Một Cô Nàng Nhân Mã Nhé Anh!
 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đơn Phương Bằng Tiếng Anh Làm Stt Fb
 • Những Câu Danh Ngôn Bất Hủ Về Tình Yêu Đơn Phương Buồn Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa Nhất
 • Tử Vi Hôm Nay Và Ngày Mai Của Cung Nhân Mã
 • Cung Nhân Mã Hôm Nay, Tử Vi Cung Nhân Mã
 • Sẽ ra sao nếu một ngày tình cờ, đang đi trên đường, anh nhìn thấy một cô gái hơi tròn hai mắt đau đáu nhìn anh, mặt mày không xinh nhưng có vẻ rất đáng yêu, năng động tự tin đến không ngờ – tự nhiên anh có cảm giác vô cùng thân thuộc, lại ấm áp khi đi ngang qua cô ấy ? Nếu em nói cô nàng thuộc cung Nhân Mã, anh có tin không ?

  Đó là khi, anh sẽ, hoặc là có thể – bị cô gái Nhân Mã ấy để ý.

  Bởi vì một cô gái Nhân Mã, khi đã để mắt đến ai, sẽ luôn xuất hiện mọi nơi người ấy có mặt, sẽ có những hành động táo bạo (đôi lúc được xem là bát nháo, hay ngu ngốc gì đó), sẽ bô lô bô la với bạn bè một cách lớn tiếng..Tất cả những việc ấy, chỉ nhằm một mục đích, là được nhận về sự quan tâm của anh . Nếu anh chịu quan sát một chút, anh sẽ nhận ra một điều – hình như cô ấy quen mặt lắm ? Ừ, thì phải rồi, vì người ta đi theo anh hằng ngày hằng giờ để nắm thời gian biểu của anh mà !

  Khi bỗng nhiên anh yêu một cô nàng lém lỉnh như thế, anh phải chú ý một vài điều .

  Một vài điều rất nhỏ thôi, nhưng nếu anh không tinh ý, anh sẽ đánh mất cô ấy .

  Chính xác và thực tiễn hơn, cô ấy ở đây – là em 🙂 .

  Nhân Mã là tuýp người của sự tự do và được thần Zeus bảo hộ . Điều ấy có nghĩa là, em ham chơi một cách không-thể-kiềm-chế, không-thể-ngờ-được, cũng không-biết-sợ-gì . Em yêu những ngày tháng rong đuổi niềm vui cùng gió, yêu những chuyến du lịch đến những nơi có cảnh đẹp nổi tiếng (dù chỉ đi một mình!), yêu cả những cuộc phiêu lưu tưởng chừng chết đi sống lại của bản thân . Em thích hòa mình vào thiên nhiên, thích được đi đây đó – vì thế em chẳng ngại bứt phá mọi rào cản, thậm chí là gia đình, để được đến với tự do .

  Thật ra, yêu một cô gái ham chơi như vậy, anh có thích không ? Em, thì không thích tẹo nào cả . Phải rồi, bản chất của em là thế nhưng em lại bảo em không thích, mâu thuẫn quá nhỉ ? Đôi khi em mãi chơi, mãi hòa vào cuộc vui cũng là có mục đích, dù mục đích ấy không có lý cho lắm . Em chỉ cần một-ai-đó nhắc nhở em mau về nhà sớm, một-ai-đó đến đón em chỉ để em nhận ra em còn được quan tâm, một-ai-đó nhìn thấy sự yếu đuối tột cùng của em dù ngoài mặt em lúc nào cũng kênh lên bất cần, một-ai-đó hiểu rằng em rất sợ cô đơn một mình nên mới phải đắm chìm vào những cuộc vui quên cả ngày tháng, một-ai-đó lo cho em đến phát sốt và chạy đi tìm em khi em bỗng dưng mất tích một vài ngày . Và một-ai-đó ở đây, chẳng phải ai khác ngoài anh, người Nhân Mã đem lòng yêu thương .

  Nhắc đến tình yêu, em nhớ đến một bản tính (xấu) khác của mình . Trong cùng một lúc, em có thể thích RẤT-NHIỀUngười . Đừng nghĩ rằng hôm nay em nhớ người này, thì ngày mai em cũng sẽ lẽo đẽo đi theo người đó . Đừng nghĩ rằng sáng nay em bảo thích được ở bên anh, thì chiều nay em muốn làm bạn gái anh . Tụi em, nói thẳng ra, là dễ thay đổi lắm . Lại nông nổi và bồng bột, nên đôi lúc, chính bản thân em còn không biết em muốn gì và cần ai ?

  Nhưng một khi đã trót thương ai, thì sẽ theo đến cùng .

  Cái thương của Nhân Mã kì lạ lắm . Si mê đến điên dại, và làm tất cả mọi việc cũng chỉ vì muốn-được-ở-bên-ai-đó . Mặc kệ anh có yêu cô ấy không, mặc kệ anh đối xử tàn nhẫn với cô ấy thế nào, cũng mặc kệ anh hàng ngàn lần khiến cô ấy đau, thì Nhân Mã vẫn sẽ lì lợm ở lại đấy, cười hì hì với anh như là chẳng có chuyện gì xảy ra . Em là kiểu con gái – “Thay đổi đến đáng giận”, nhưng lại “Chung thủy đến đáng thương” 🙂 . Với người em không yêu, rất khó để em có được cảm giác, dù có quỳ xuống chân em năn nỉ, chưa chắc em cảm động . Ngược lại, với người em tha thiết nhớ mong ngày đêm, thì chỉ cần một hành động quan tâm nhỏ nhặt, ví dụ như vén tóc cho em, cũng khiến em nhớ mãi, nhớ hoài, sau bao nhiêu năm vẫn nhớ rõ thời điểm .

  Có thể anh cho đó là ngu ngốc ? Ừ, không sai . Em có một cái bệnh rất lạ, thường xuyên “yêu từ cái nhìn đầu tiên” . Tình yêu ấy đôi lúc ngu ngơ và khó chịu lắm . Anh nghĩ sao về người con gái, mới chỉ gặp anh lần đầu đã làm cái này cái kia cho anh ? Anh nghĩ sao về người con gái, suốt ngày cứ viết lung tung về anh, để bạn bè anh cứ trêu ghẹo ghép cặp này nọ ? Chắc chắn là, anh sẽ chịu không nổi rồi .

  Lỡ mà, những việc ngốc nghếch ấy, khiến một lúc nào đó anh bật cười, và rồi tự nhiên lại cảm thấy chúng đáng yêu ? Tuyệt đối, đừng bao giờ nói cảm giác của anh ra, khi em theo đuổi anh chưa quá sáu tháng . Chỉ cần khi em thấy nản (thường là em sẽ giả vờ như thế, để biết được anh có quan tâm không!), anh động viên em một vài lời, hoặc tặng cho em một viên kẹo, hay dẫn em đi dạo phố – như thế thôi cũng khiến cho em có niềm tin trở lại . Nếu như chúng ta đã là một đôi, đừng tỏ ra quá nồng nàn với em . Hãy biết làm em ghen có chừng mực, làm em dỗi có giới hạn, và làm em yêu một-cách-hoàn-hảo . Cũng đừng nói là cần em, hãy để em nói điều đó . Biết vì sao không ? Vì Nhân Mã nữ là một cô gái thích phiêu lưu, có được cái em muốn rồi, sẽ đâm ra nhàm chán . Nhưng nếu cứ để em chinh phục, em sẽ hoàn toàn chung thủy với anh . Hãy biết xử xự thông minh để yêu và giữ một Nhân Mã 🙂 .

  Khi yêu, em rất thích vẽ ra thì tương lai gần, của chúng ta – về ngôi nhà và những đứa trẻ . Thật ra mà nói, tụi em sống khá thiếu thực tế . Em cứ mơ về cái này, cái nọ . Trong cuộc sống tưởng tượng của em, chỉ có tự do và màu hồng . Ở thế giới ấy, người ta sống với nhau không dối trá, không lừa lọc, không nước mắt, không nỗi đau, không có bất kì sự bỏ rơi nào, và cũng không có cả quyền thế tối cao của đồng tiền .

  Có vẻ hoang đường quá, phải không ?

  Bởi vậy, ai cũng biết, em sẽ hụt hẫng thế nào một khi bị nỗi đau chế ngự . Người ta hy vọng để sống, nhưng hy vọng ấy phải có cơ sở . Còn hy vọng của em lại là những điều vô cùng tốt đẹp, tốt đẹp đến nỗi không-có-thực . Em luôn liều lĩnh để đạt được cái mơ ước viễn vông của mình, nhưng lại hiếm khi nghĩ đến hậu quả . Để đến lúc thất bại, em hèn nhát đến nỗi trốn tránh . Em tuy thích mạo hiểm, nhưng lại sợ phải đối diện với những chướng ngại vật, sợ phải khóc, phải đau và phải chấp nhận những điều mà em cho là không-thể-có-thực . Anh phải nhớ rằng, một cô gái vô tư yêu đời như em, không phải là không có những lúc yếu đuối như thế – mà ngược lại, còn nhiều hơn hẳn mọi người . Những lúc ấy, Nhân Mã chỉ cần người-nào-đó bên cạnh, nắm tay nàng thật chặt, ôm nàng vỗ về thật lâu, và an ủi nàng thật dịu dàng mà thôi . Anh hãy tin là, nếu anh thật sự là người em yêu, anh sẽ khuyên nhủ được em nhiều điều . Không gì ảnh hưởng đến cô nàng ương bướng ấy được, duy chỉ lời nói của người cô ấy yêu . Đừng vội bỏ cuộc khi em cứ ngang như cua, em không phải Cự Giải mà đi ngang mãi được, hãy cứ nói với em thật nhiều chân lý, con ngựa này sẽ quen lối cũ về nhà thôi .

  Điều đó có nghĩa là, em cần một người đàn ông hơn là một cậu bé 🙂 . Nếu anh cảm thấy anh đủ khả năng, đủ dũng cảm để lừa dối một người có con mắt quan sát vô cùng tốt và trực giác thường-xuyên-đúng như Nhân Mã, thì anh hãy ngoại tình . Còn nếu không, đừng bao giờ đến với em hay chấp nhận em, dù em có quỵ lụy anh đến nhường nào . Anh hãy thử đặt anh vào tình thế của em, hy vọng về một người đàn ông hoàn hảo để cuối cùng nhận về một chàng trai bại não, thì có thể anh sẽ hiểu được một chút nỗi đau mà em phải gánh chịu .

  Bấy nhiêu đó chưa phải là tất cả về em – một cô nàng Nhân Mã . Nhưng đó là những điều cơ bản nhất mà anh cần phải biết, khi anh quyết định bắt đầu một chuyến phiêu lưu cùng em .

  Nắm tay em phải nắm thật chặt, ôm em phải ôm từ phía sau, hôn em phải hôn một cách say mê, và yêu em phải yêu bằng lý trí . Ừ, thì vì em yêu bằng trái tim mà, nên phải tỉnh táo để dẫn em về đúng đường khi em lạc lối chứ 🙂 .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điểm Tốt Và Xấu Khi Yêu Một Nhân Mã: 7 Sự Thật Bất Ngờ
 • Lật Tẩy Tính Cách Của Nhân Mã Khi Có Tình Yêu
 • Khám Phá Tính Cách Đàn Bà Cung Nhân Mã Khi Yêu
 • Bản Chất Của Con Trai Nhân Mã Khi Yêu
 • Cô Nàng Nhân Mã Khi Yêu Có Điểm Yếu Gì?
 • Nếu Anh Yêu Một Cô Nàng Thiên Yết

  --- Bài mới hơn ---

 • Bởi Vì Em Là Cô Gái Thiên Yết…
 • Cách Để Nhận Biết Venus Sign (Neptune , Mars , Moon , … )
 • Thiên Yết Nam Cùng Kim Ngưu Nam
 • Thiên Yết Nam Cùng Kim Ngưu Nam_Chương 2
 • Thiên Yết Nam Cùng Kim Ngưu Nam_Chương 15
 • “Nếu anh yêu một cô nàng Thiên Yết !

  Thì anh phải chịu đựng vô vàn những cung bậc cảm xúc của cô ấy.

  Anh !

  Người ta thường nói những cô gái Thiên Yết hết sức khó hiểu, khó tới nỗi có lẽ chẳng có ai hiểu rõ em cả. Mà đôi khi chính em cũng không thể hiểu nổi bản thân mình. Những cảm xúc vui, buồn , giận dữ hay thờ ơ …chỉ diễn ra trong một khoảnh khắc rất ngắn. Nó tựa như thời tiết Đà Lạt, chợt mưa chợt nắng, có đôi khi làm người ta khó chịu lắm. Nhưng biết sao được, đó là bản chất, là tính cách của một cô gái Thiên Yết anh à. Hiểu rồi, anh sẽ yêu thôi !

  Anh có biết một cô gái Thiên Yết luôn bị mâu thuẫn bởi chính những sự việc xảy ra xung quanh mình. Cô gái ấy luôn suy nghĩ theo hướng tiêu cực nhất khi có điều gì đó xảy ra. Nhưng chẳng bao giờ cô nói ra bởi lẽ điều ấy với cô chẳng quan trọng. Cô chờ đợi sự trung thực, đợi cho mọi thứ trôi qua lặng lẽ. Cô chỉ sợ lỡ nói ra rồi, mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ hơn. Đôi khi một mình chịu đựng tốt hơn nhiều so với việc ai đó biết và thương hại.

  Nếu anh yêu một cô nàng Thiên Yết !

  Xin anh hãy kiên nhẫn lắng nghe những điều cô ấy nói dù chỉ là những điều vụn vặt của cuộc sống thường ngày. Bởi anh à! Khi cô ấy thao thao bất tuyệt những điều đó chứng tỏ cô ấy đã đặt niềm tin vô anh thật nhiều rồi. Xin đừng tức giận mỗi khi cô hờn giận, những cảm xúc bâng quơ ấy sẽ nhanh trôi qua thôi,rồi cô ấy sẽ lại vui nhanh như chưa từng biết nỗi buồn là gì. Chỉ khi cô ấy lặng im, không nói gì thì lúc ấy có lẽ anh đã bị cô ấy đưa ra khỏi cuộc sống. Đó là lúc cô ấy xem như anh chưa từng tồn tại chàng trai ạ.

  Khi yêu một cô gái Thiên Yết xin anh đừng lừa dối,, niềm tin được gây dựng không dễ dàng đâu anh. Cô nàng Thiên Yết một khi yêu sẽ rất chung tình, tình yêu cô dành cho anh tựa như lẽ sống của cuộc đời cô vậy. Tất cả tình cảm ấy đều chân thành và rất đáng quý trọng. Cũng xin anh đừng làm cô ấy tổn thương. Một trái tim một khi đã tổn thương thì coi như chấm hết, vết thương lòng mãi mãi được khắc sâu, có lẽ tìm lại tình yêu là điều không thể. Dù người đến sau chân thành tới đâu, trái tim cô vẫn luôn nghi ngờ. Chỉ sợ bị lừa dối lần nữa thì sao?????

  Nếu anh yêu một cô nàng Thiên Yết !

  Xin chúc mừng anh!!! Cô ấy là cô gái của gia đình.

  Khi yêu ai chẳng vẽ ra tương lai tươi sáng cho cả hai, thật hạnh phúc khi tương lai ấy thành sự thật. Dù trải qua muôn vàn khó khăn nhưng chỉ cần có niềm tin, tất cả sẽ thành hiện thực. Nếu anh nghĩ, tình yêu là trò chơi, chỉ là nơi chốn anh đi qua thì anh đừng yêu Thiên Yết…

  Thiên Yết có tính chiếm hữu rất lớn, cô ấy muốn biết anh đã làm gì, ở đâu, với ai… nếu được hỏi, xin cứ trả lời thành thật. Chẳng ai nỡ tức giận một người chân thực cả. Và khi cô ấy ghen tuông là khi cô ấy yêu anh rồi.

  Này chàng trai! Em chỉ nhắc anh chừng ấy. Dù anh là ai, em chỉ mong anh chân thành với cô nàng Thiên Yết thôi. Cô ấy xứng đáng có một tình yêu với một chàng trai tuyệt vời ^^”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi Một Cô Gái Thiên Yết Yêu Anh
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh Cung Thiên Yết Sinh Ngày 3/11
 • Giải Mã Bí Ẩn Cung Bọ Cạp: Tính Cách, Tình Yêu & Sự Nghiệp, Cung Bọ Cạp Và Những Điều Bạn Nên Biết!
 • Khi 12 Chòm Sao Buồn Nên Gặp Ai Để Tâm Sự?
 • Giải Mã Cung Bọ Cạp
 • Nếu Anh Yêu Một Cô Nàng Xử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạn Có Dám Yêu Một Anh Chàng Xử Nữ?
 • Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Trong Đường Tình Yêu Và Cuộc Sống?
 • Con Gái Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu Năm 2022?
 • Các Loại Đá May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo: Đá Nào Hợp Với Cung Xử Nữ
 • Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn Cho Cung Xử Nữ, Cung Xử Nữ Hợp Đá Màu Gì?
 • Này chàng trai, nếu anh yêu một cô nàng Xử Nữ, anh có từng tìm hiểu cô ta có nhữngđức tính gì của chòm saoấy?

  Xử là chòm sao duy nhấtđược lấy hình tượng trưng là một cô gái. Vậy nên anh có thể hình dung ra nàng ta nữ tính và tinh tế tớiđâu, phải không?

  Xử Nữ là chòm saođại diện cho cô gái dịu dàng, nhẹ nhàng, tinh tế vàđặc biệt nội tâm sâu sắc. Anh biết không, nếu anh làm cho Xử vui, chỉ mộtđiều anh cho rằng nhỏ nhặt thôi, côấy cũng ghi nhớ mãi không thôi. Tương tự như việc nếu anh làmđau côấy vậy, niềmđau một trở thành nỗiđau mười. Tuy nhiên Xử lại là người dễ tha thứ, trong tình bạn hay tình yêuđều vậy. Những người sắtđá bên ngoài thường cho rằng sự thứ tha của Xử là sự cư xử của việc nhịn nhục hay quáư bi lụy. Nhưng không, thật ra Xử thiếu cảm giác an toàn, dù cho anh cóôm chặt côấy trong vòng tay, nói lời yêu bao lần, côấy vẫn cảm thấy khao khát sự an toàn hơn nữa. Như vậy, yêu Xử Nữ, anh có mệt không?

  Xử là cô nàng trong nóng ngoài lạnh. Hẳn là nhớ anh lắm, yêu anh lắm, nhưng có lúc cô nàng lại không biết thể hiện ra sao, vậy nên anh bảo cô ta là người khô khan. Có lúc cô nàng lạiđiên cuồng như muốn “tống tình” anh vậy, những lúcấy thì hẳn là anhđauđầu và bực mình lắm phải không? Yêu một Xử sớm nắng chiều mưa như vậy, hẳn cũng canđảm và chịuđựng giỏi lắm, anh nhỉ?

  Xử vốn là người có nhiều mâu thuẫn nội tâm, yêu thương ghét hận luôn giằng xé trong tâm khảm. Cũng như việc nói ra nhớ anh hayđể trong lòng một góc cũng vậy. Khi chưa nói lời yêu anh, Xử vốn ngông cuồng và bất cần lắm. Xử vốn là người có tính tự lập cao, từ trước tới giờ vẫn vậy.Đôi lúc, những cô nàng Xử Nữ vẫn cho rằng mình không cần yêu cũng chẳng sao, bởi côđơnđã quen rồi. Và những nàng Xử Nữ lại hay túm tụm kể lể,ủi an vàđộng viên nhau…. Thế nhưng khi yêu anh, Xử ta lại yếuđuối và mỏng manh lắm. Côấy luôn cần một vòng tay, luôn cần sự hiện diện của anh – dù trực tiếp hay không. Bởi vậy, nếu anh có lỡ bận rộn hay vô tâm quên mất Xử, nàng ta sẽđau buồn ghê gớm lắm.

  Xử Nữ hay lắm! Dù cho trong lòng nặng trĩu nỗi niềm nhưng họ vẫn có thể vui cười. Nhưng có lúc, giữa hàng nghìn con ngườiđang cười nói rôm rả, Xử lại chẳng thể tìm cho mình một niềm vui chung.Đó là sự mâu thuẫn gay gắt trong con người Xử.

  Nếu ví cuộc sống là một bộ phim, hẳn Xử sẽ là vai diễn xuất sắc lắm. Thế nên, yêu Xử, anh có mệt không?

  Xử vốn là kẻ thù dai, thích dằn vặt,ưa bới lông tìm vết. ^^. Anhđừng sợ, nhữngđiểmđó chỉ dành cho những thứ cô nàng khôngưa, còn với anh, một con bé ngôn cuồng cũng có thể dịu dàng tuyệtđỉnh, sẵn sàng nhỏ nhẹ tỉ tê. Và nếu anhđểý, Xử thích tâm sự với anh mọi chuyện từ nhỏ nhặt tới quan trọng, hệt như thỏ thẻ với ba mẹ mỗi ngàyđi học về. Thế nên, anh biết, Xử có thể lải nhải tới mức nào, phải không?

  Bởi Xử vốn là cô nàng sáng nắng chiều mưa, lúc xốc nổi ngông cuồng, lúc lại gập người xuống mà che dấu cơn đau, nên… Xử cần lắm sự yêu thương và thấu hiểu của anh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Điều Cần Nhớ Khi Yêu Một Cô Nàng Xử Nữ
 • Dấu Hiệu Mặt Trăng Của Bạn Là Gì Và Đi Tìm Mẫu Người Yêu Lý Tưởng Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xử Nữ Tình Yêu Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tình Duyên Cung Xử Nữ (Virgo) Khi Kết Hợp Với Các Cung Khác
 • 10 Lý Do Xử Nữ Sẵn Sàng Buông Tay Dù Vẫn Còn Yêu Say Đắm
 • Hãy Yêu Một Cô Nàng Bảo Bình Quyến Rũ

  --- Bài mới hơn ---

 • Ai Sẽ Làm Nên “cặp Đôi Hoàn Hảo” Với Bảo Bình “quái Dị”? ⋆ Starsworld
 • Bảo Bình Kết Đôi Cùng Sao Nào Là Tuyệt Nhất?
 • Bảo Bình Và Bảo Bình
 • Từng Ngõ Ngách Trong Tính Cách Cung Bảo Bình Nữ
 • Tử Vi Tháng 10/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Đắc Ý, Song Ngư Tự Tin
 • Với những tri thức và tầm nhìn tiến bộ, Bảo Bình được cho là vị thủ lĩnh của 12 cung Hoàng đạo.

  Trí tưởng tượng phong phú, suy nghĩ đôi khi có phần lập dị đã tạo nên những tính cách đặc trưng đầy thu hút của cô gái Bảo Bình.

  Một trong những nét quyến rũ đáng yêu nhất của một cô gái Bảo Bình chính là thần thái trên khuôn mặt của cô ấy. Bảo Bình có khả năng biểu lộ nhiều sắc thái cảm xúc khác nhau trên khuôn mặt và vì thế nét mặt của các Bảo Bình thường rất sinh động, luôn lưu lại một ấn tượng đặt biệt trong trái tim của các chàng trai.

  Không chỉ được yêu mến bởi vẻ bề ngoài đạm nét độc lập và pha chút hoang dã, Bảo Bình còn thu hút các chàng bởi cá tính của mình, cô nàng có thể nói ‘không’ bất kể lúc nào và với bất kỳ ai nếu cô ấy không muốn.

  Cô ấy sống chân thực với cảm xúc của bản thân, rất tự nhien, thẳng thắn. Nữ Bảo Bình dường như sinh ra đã có những điểm thu hút nam nhi: dứt khoát, không phức tạp và rắc rối như bản tính năng mưa của con giá, có tính độc lập và tự chủ cao, không quá nhạy cảm hay mít ướt. Và một điểm đặc biệt nhất mà không phải người con gái nào cũng làm được đó là cô ấy không đa nghi.

  Bảo Bình, cô nàng có trí tuệ và sự quyết đoán

  Những người sinh cung Bảo Bình là những con người thông thái và luôn hướng về phía trước. Bảo Bình tượng trưng cho một tinh thần tri thức và khoa học của thời đại và thế hệ, họ vượt qua được những nhận thức có thể cảm nhận được bằng giác quan.

  Trí tuệ của họ luôn đi trước thời đại, vượt qua những quy tắc thông thường khiến cho người khác phải mất nhiều thời gian mới có thể hiểu được tường tận. Sự thông minh đến kinh ngạc của cô nàng này khiến không ít các chàng trai thầm yêu mến và ngưỡng mộ.

  Cô nàng độc đáo với những phát minh đầy sáng tạo

  Trí tưởng tượng phong phú dẫn lối cho cô nàng Bảo Bình đi xa với những khám phá mới mẻ và độc đáo. Không chịu dừng lại ở những gì đã được biết, họ dùng tư tưởng sáng tạo của mình để nhìn nhận vấn đề ở những khía cạnh toàn diện hơn, đưa ra những tri thức mới mẻ và cũng là người đưa ra nhiều sáng kiến nổi bật hơn cả. Đó là lý do bạn luôn cảm thấy mọi thứ trở nên mới lạ, thú vị khi ở cạnh Bảo Bình.

  Bảo Bình sở hữu một trái tim giàu tình cảm và một trực giác nhạy bén. Họ chân thật, thủy chung, đầy lòng vị tha và nhân ái. Những cô nàng này thích nói chuyện và chia sẻ với mọi người, nhất là những người bạn thân thiết bởi khi đó họ được thoải mái và được sống thật với chính mình. Tuy không giãi bày ra nhưng trong con người nàng Bảo Bình luôn chất chứa nhiều tình cảm.

  Nữ Bảo Bình mang vẻ đẹp rạng rỡ mà thanh thoát, tinh khôi như sương sớm, như một mùa thu trong vắt, tưởng như chạm vào là tan đi mất. Họ luôn khiến các chàng trai phải xoay quanh mình, vây quanh mình như thể họ là cánh chim trời trong suốt tạo từ gió, linh động phiêu du, vỗ cánh, không thể gò bó, giam hãm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Điều Khiến Ai Cũng Phải Yêu Nữ Bảo Bình ⋆ Starsworld
 • Tất Tần Tật Về Bảo Bình Qua Từng Ngày Sinh (Phần 1)
 • Tính Cách Cung Bảo Bình Qua Từng Ngày Sinh
 • Nữ Xử Nữ Và Nam Bảo Bình
 • Tuần Này: Kim Ngưu Từ Chối Mọi Cuộc Vui, Bảo Bình Bị Phản Bội
 • Hãy Kiên Nhẫn Khi Yêu Một Cô Nàng Nhân Mã Nhé Anh!

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đơn Phương Bằng Tiếng Anh Làm Stt Fb
 • Những Câu Danh Ngôn Bất Hủ Về Tình Yêu Đơn Phương Buồn Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa Nhất
 • Tử Vi Hôm Nay Và Ngày Mai Của Cung Nhân Mã
 • Cung Nhân Mã Hôm Nay, Tử Vi Cung Nhân Mã
 • Nhân Mã Và Bảo Bình (62 Ảnh): Sự Tương Thích Giữa Nam Và Nữ Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương Và Cuộc Sống Gia Đình, Tình Bạn Và Công Việc
 • Người ta nói rằng để yêu được một người vô cùng khó nhưng để giữ được tình yêu đó còn khó hơn gấp vạn lần. Điều này có lẽ đúng với tất cả các cặp đôi đang yêu, đã yêu và sắp yêu nhưng có phần đúng hơn nữa khi anh yêu “phải” một cô nàng Nhân Mã có đúng không anh?

  Tình yêu đối với Nhân Mã không phải là một viên pha lê trong suốt, mỏng manh chỉ trưng trong tủ kính mà đối với Nhân Mã tình yêu là trải nghiệm, là hòn ngọc thô cần ngày đêm mài giũa. Khi anh yêu Nhân Mã xin anh đừng nâng niu cô ấy mà hãy để Nhân Mã tự-do-yêu-anh theo cách mà cô ấy muốn. Anh đừng lo Nhân Mã sẽ bị cuốn đi theo những thứ phù du bên ngoài bởi cho dù Nhân Mã có hoang dã tới đâu đi chăng nữa, họ cũng luôn cần một chốn an yên để tìm về mỗi khi thấy lạc lõng giữa dòng đời tấp nập.

  Yêu Nhân Mã anh sẽ đươc cùng cô ấy trải nghiệm những khung trời mới, những con đường mới. Sẽ thật buồn nếu anh để Nhân Mã ở trong thành phố chật chội, đầy khói bụi và xô bồ, Nhân Mã luôn mong tình yêu của mình như cánh diều được vi vu nơi cánh đồng bát ngát, như con thuyền được giương buồm lướt sóng ra khơi.

  Tận hưởng tình yêu với Nhân Mã anh sẽ luôn cảm nhận được một cô bé con hồn nhiên ngây thơ trong hình dáng một người phụ nữ. Đôi khi giận dỗi vu vơ khiến anh chẳng thể hiểu nổi, nhưng đừng lo vì cô ấy ngây thơ trẻ con là vậy nên giận nhanh mà cũng quên nhanh thôi.

  Muốn giành lấy trái tim Nhân Mã anh đừng mong “đánh nhanh thắng nhanh” bởi điều Nhân Mã cần là sự chắc chắn và những thứ nho nhỏ anh mang đến cho cô ấy mỗi ngày. Chẳng cần đâu những món quà hàng hiệu hay trang sức đắt tiền, thứ Nhân Mã mong nhận được ở anh chỉ là một tình cảm chân thành anh dành cho cô ấy mỗi ngày.

  Yêu cô gái Nhân Mã là anh chấp nhận đi một chặng đường dài với nhiều thử thách cùng cô ấy, đôi khi trên chặng đường đó hẳn là anh sẽ có nhiều hoang mang, nhiều lo sợ và những mối hoài nghi nhưng anh hãy nhớ và luôn tin một điều rằng khi Nhân Mã đã chọn anh, cùng nắm tay anh để bước tiếp thì có nghĩa cô ấy sẽ một lòng một dạ dành trọn cho anh.

  Nhân Mã khi yêu rất sợ mấy lời nói ngọt như mật, đôi khi chính những lời nói này lại khiến cô ấy thấy “sến” không chịu nổi đấy anh. Hãy yêu và nói những lời chân thành nhiều khi nó lại bằng hàng trăm câu nói văn hoa anh đã chuẩn bị sẵn đấy.

  Với bản tính bộc trực, thẳng thắn, Nhân Mã luôn rõ ràng trong mọi chuyện kể cả trong tình yêu. Sẽ khó có thể bắt Nhân Mã yêu người cô ấy không thích càng không thể bắt cô ấy “nối lại tình xưa” với những tổn thương mà anh dù vô tình hay cố ý đã gây nên cho Nhân Mã. Mạnh mẽ, cứng rắn là thế nhưng một khi Nhân Mã bị tổn thương, họ sẽ chẳng khác nào như một con ốc luôn tìm cho mình một tấm vỏ cứng chắc để trú ngụ vì thế anh hãy nhớ đừng để Nhân Mã bị tổn thương.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi Bỗng Nhiên Anh Yêu Một Cô Nàng Nhân Mã
 • Những Điểm Tốt Và Xấu Khi Yêu Một Nhân Mã: 7 Sự Thật Bất Ngờ
 • Lật Tẩy Tính Cách Của Nhân Mã Khi Có Tình Yêu
 • Khám Phá Tính Cách Đàn Bà Cung Nhân Mã Khi Yêu
 • Bản Chất Của Con Trai Nhân Mã Khi Yêu
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100