Top 10 # Khi Kim Ngưu Quan Tâm Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Kim Ngưu Và Tâm Trạng Khi Yêu

Dù là trong công việc hay tình yêu, Kim Ngưu luôn là mẫu người cổ điển, một sự hòa trộn phức tạp giữa sự ngoan cố và nhạy cảm. Trong mắt mọi người, họ có thể xuất hiện với vẻ ngoài điềm tĩnh hiếm có, như thể trời có sụp xuống thì các Kim Ngưu cũng không hề hấn gì, nhưng thẳm sâu bên trong, Kim Ngưu là những con người lãng mạn, tìm kiếm đến vô vọng tình yêu đích thực trong cuộc đời họ. Yêu cầu về người yêu của Kim Ngưu rất cơ bản: họ tìm kiếm một đối tượng ổn định, trung thành, trìu mến và cổ điển. Họ rất ghét sự thay đổi, và đó là lý do tại sao các Ngưu-chan không thích ném mình vào các mối quan hệ. Trong 12 cung hoàng đạo, họ cũng không phải tuýp người ưa phiêu lưu mạo hiểm trong tình ái hay một tay chơi bẩm sinh thích săn đuổi ái tình. Một khi đã yêu, Kim Ngưu sẽ mãi yêu. Điều này, đáng tiếc thay, cũng có lúc khiến đối phương cảm thấy nhàm chán.

Vì là một kẻ vừa ngoan cố vừa nhạy cảm, bị bỏ rơi trở thành nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của Kim Ngưu. Họ luôn sợ bị người tình bỏ lại vì đã trót khước từ yêu cầu của nàng hoặc đã không dành thời gian nhiều cho nàng. Kim Ngưu cũng thuộc tuýp người có khát khao chiếm hữu hết sức mãnh liệt. Họ ưa thích việc động chạm, nắm tay và hôn.

Đối với cô nàng Kim Ngưu, một mối quan hệ giống như việc xây dựng một dự án lâu dài. Họ sẽ không tiếc công sức để xây đắp, hoàn thiện nó và thậm chí, có thể hi sinh cho nó. Điều mà Kim Ngưu trông đợi ở đối tác, không gì hơn, là lòng trung thành, sự thoải mái và kiên trì. Có thể nói bất cứ thành trì nào họ gây dựng lên, họ đều gây dựng từ những viên gạch của sự tin tưởng. Chậm rãi, bền chắc và đáng tin cậy, đó là những điều mà bạn sẽ nhận được trong mối quan hệ với Kim Ngưu. Và hãy tin rằng, dưới vẻ ngoài điềm tĩnh đến lạnh lùng kia, họ rất cần được bạn nhớ tới, cần được bạn dựa vào và nói rằng bạn cần chàng cho suốt cuộc đời dài đằng đẵng này.

Tử Vi Cung Kim Ngưu Ngày 28/8/2020: Chỉ Quan Tâm Đến Làm Giàu

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/8/2020, tài lộc Kim Ngưu quan tâm đến việc làm sao để mở rộng ý thức kiếm tiền của mình. Bạn yêu cầu suy nghĩ đó phải vượt ra ngoài thực tiễn kiếm tiền hàng ngày. Kim Ngưu sẽ khám phá những tôn giáo ngoại lai và những nghiên cứu siêu hình có nội dung vượt qua những chuyện tiền bạc trần tục

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/8/2020

Sự nghiệp

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/8/2020, trong công việc bạn sẵn sàng hi sinh và cố gắng truyền hết nguồn cảm hứng làm việc cho mọi người. Bạn muốn giảm bớt áp lực tinh thần cho mọi người xung quanh.

Đoạn quá cảnh này khiến Kim Ngưu khá phụ thuộc, cả tin và thụ động. Tố chất lãnh đạo không có trong bạn. Thế nên, nếu không đủ mạnh để giữ đầu óc tỉnh táo, Kim Ngưu sẽ dễ lười biếng và sa đà vào các trò chơi vô bổ. Chiêm tinh học từng nói nói: muốn hết mình thì đi cùng Bạch Dương, muốn yêu thương thì đến bên Cự Giải, muốn vững chãi thì dựa vào Kim Ngưu. Mặt công việc Kim Ngưu thực sự thể hiện được tính cách trầm ổn và bình tĩnh vốn có.

Tử vi ngày 28/8/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/8/2020, tài lộc Kim Ngưu quan tâm đến việc làm sao để mở rộng ý thức kiếm tiền của mình. Bạn yêu cầu suy nghĩ đó phải vượt ra ngoài thực tiễn kiếm tiền hàng ngày. Kim Ngưu sẽ khám phá những tôn giáo ngoại lai và những nghiên cứu siêu hình có nội dung vượt qua những chuyện tiền bạc trần tục. Nó có nghĩa Kim Ngưu không quá quan tâm vào chuyện tiền bạc trong hôm nay.

Tình cảm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/8/2020, mặt tình cảm, Kim Ngưu yêu nghệ thuật, đồng thời thích thể hiện bản thân một cách sáng tạo trong hội họa, âm nhạc hay kịch. Bạn dành nhiều thời gian để đấu vật với những câu hỏi tối thượng trong cuộc sống hoặc trong việc học về những hiện tượng huyền bí. Cho nên có ít thời gian cho người yêu của mình hơn.

Cuộc sống của Kim Ngưu xoay quanh trạng thái ý thức dần hoàn thiện mình. Bạn biết cách buông bỏ những nhận thức thực tại cũ rích để các ý thức mới trỗi dậy. Kim Ngưu sở hữu cảm xúc thô sơ được nhân cách hoá, nó khiến cho các mối quan hệ đi đến mâu thuẫn. Tuy nhiên đôi khi nó cũng giúp chòm sao này vượt qua mọi thứ, và dẫn đến sự sáng tỏ hay ảo tưởng tuyệt vời.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu có lẽ sẽ hơn khô khan trong 12 chòm sao. Hôm nay bạn cần dành nhiều thời gian cho công việc hơn là tình yêu. Là người nghiêm túc và chung thủy trong tình yêu. Nên cũng có nghĩa, Kim Ngưu sẽ có phần kiểm soát thế giới của đối phương. Kim Ngưu đang yêu nên kiềm chế cái tôi mạnh mẽ và nhường không gian tự do cho người ấy.

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 24/8 – 30/8: Tình cảm bền chặt

Sức khỏe

Mặt sức khỏe Sao Hải Vương chế ngự. Sao Hải Vương là vị trí chế ngự tâm hồn con người. Cung Kim Ngưu có rất nhiều giấc mơ, hy vọng, ước muốn; nơi mà bạn đặc biệt duy tâm. Hôm nay Kim Ngưu có phần trốn tránh trách nhiệm và bắt người khác làm phần của của mình. Để hạn chế những cảm giác mang màu sắc tâm hồn này Kim Ngưu có thể lựa chọn những môn thể thao mang tính thư thái. Có thể là yoga, thiền hoặc spa; những bộ môn này sẽ khiến Song Ngư cảm thấy yên bình.

Kết luận

Nam Cung Sư Tử Khi Yêu Sẽ Quan Tâm Bạn Vô Cùng

Chàng sẵn lòng làm duyên cả khi chỉ có mình bạn, cũng như khi gặp nhóm bạn bè, và chàng còn làm cừ hơn thế nếu đứng trước một cuộc họp – tức là càng đông người càng thích.

Napoleon thuộc cung Sư Tử.

Sư Tử không phải như Xử Nữ và Người Mang Nước – những chàng vẫn giữ được vẻ lạnh lùng cho dù cuộc tấn công của các fan nữ có điên cuồng đến mấy. Thâm tâm của Sư Tử luôn hướng tới chuyện tình duyên, vì vậy không có gì dễ bằng việc lôi kéo anh ta lên giường. Những lời dịu dàng, ngập ngừng bên ngọn nến lung linh, gia vị thêm bằng ánh mắt khâm phục, và rắc thêm một chút ngợi khen – thế là chúa sơn lâm kiêu hãnh chẳng mấy chốc sẽ biến thành con mèo nhà của bạn. Khi đó, chàng sẽ ngưỡng mộ bạn vô cùng tận, đổ lên đầu bạn cơ man là hoa và quà, lôi bạn hết đi nhà hát lại du lịch dã ngoại, gửi vào điện thoại của bạn tới tấp những tin nhắn nồng nhiệt. Sự khởi đầu đầy hứa hẹn phải không? Nhưng tấm huy chương nào cũng có mặt trái của nó.

Sư Tử ghen khủng khiếp. Nếu bạn là của chàng thì phải là của chàng tất cả: thân thể và tâm hồn. Chàng sẽ quyết định thay cho bạn: mặc gì, để tóc thế nào, đọc sách gì, kết bạn với ai, và thời gian biểu mỗi ngày ra sao. Chàng sẵn sàng tra vấn, tại sao bạn có thể biến đi đâu mất suốt hai tiếng đồng hồ trong khi trước lúc đi bạn đã nói là sẽ trở về sau một tiếng bốn mươi lăm phút. Sau mỗi lần bạn nói điện thoại, câu đầu tiên của chàng gần như chắc chắn sẽ là: “Ai đấy?”. Nếu trong lúc làm bữa tối, bạn nhìn qua cửa sổ quá lâu, hoặc bạn chỉ đơn giản ngồi trong phòng ăn trầm ngâm nhìn xuống sàn nhà, là nhất định chàng sẽ hỏi, những ý nghĩ gì đang xâm chiếm tâm hồn bạn để đến nỗi bạn không thèm để mắt tới chàng suốt năm phút liền. Bạn đừng có bao giờ trả lời (dù là đùa) rằng bạn đang nghĩ về một người khác nào đó. Chàng sẽ không bỏ qua cho bạn. Còn nếu cái “người khác” đó tình cờ lại là người mà chàng quen, thì anh ta có thể sẽ không được chàng chào hỏi nữa. Thế đấy, cuộc sống gia đình của bạn với Sư Tử sẽ không chỉ phủ đầy hoa hồng.

Nếu trong quan hệ của bạn với Sư Tử có được sự mềm dẻo, dịu dàng, trìu mến để trấn an được mọi bùng nổ xúc cảm, thì sẽ là tốt nhất.

Lấy chồng Sư Tử, bạn khó có khả năng tạo dựng được sự nghiệp riêng. Chàng không cho bạn làm điều đó.

Chồng – Sư Tử thường tốt tính và phúc hậu. Nếu bạn tôn trọng chàng, chàng sẽ rất hào phóng và chiều chuộng. Nếu bạn ngưỡng mộ chàng, rất nhiều khả năng là chàng sẽ không bao giờ phản bội bạn (vốn tính biếng nhác, chẳng hơi đâu săn đuổi mấy con mèo trong khi ở nhà đã có con Sư Tử cái của mình).

Tất cả các ông chồng Sư Tử đều có một ưu điểm mà thời nay là của hiếm: họ có “đôi bàn tay vàng”. Nếu công tắc đèn trong nhà bị hỏng, hay vòi nước ở bếp bị chảy, hay xe của bạn khó nổ máy, hãy nói với Sư Tử của bạn, chàng sẽ lao đi sửa chữa ngay. Và điều đáng nói là: chàng chữa được. Công tắc đèn lại bật tắt được, vòi nước hết rò rỉ, xe lại khởi động dễ dàng… Sử tử làm những việc đó không mấy khó khăn, thậm chí có phần hứng thú. Bây giờ bạn đã hiểu rằng chồng bạn là một báu vật chưa?

Đàn ông Sư Tử rất dễ bị ấn tượng trước cái đẹp. Vì vậy, dù đã có gia đình, họ vẫn không thờ ơ mỗi khi bắt gặp một khuôn mặt xinh đẹp. Nếu bạn không gây những cảnh ghen tuông, không tán chuyện với người khác để trả đũa, ngược lại bạn vẫn yêu thương dịu dàng với chàng như trước, thì chàng sẽ không bao giờ đi theo bóng hồng khác. Tính vốn hơi ích kỷ, chỉ quan tâm bản thân, Sư Tử đôi khi có thể cư xử không tế nhị lắm. Nhưng khi hiểu rằng đã làm người khác đau, nó không thờ ơ bỏ đi, mà cố gắng “liếm” cho lành vết thương mình gây ra.

Đàn ông Sư Tử có một ảo tưởng mà họ không sao khắc phục được. Họ thường lập gia đình với những phụ nữ thua kém mình về nhiều mặt, với hy vọng rằng “cô bé tội nghiệp” sẽ mang ơn suốt đời. Nhưng không ít lần thực tế cho thấy là các “cô bé” đó đã khéo léo tước đoạt quyền lực từ tay Sư Tử để trị vì trong gia đình. Chúa sơn lâm tội nghiệp rất phiền lòng về điều đó, nhưng không hiểu sao sớm muộn lại tiếp tục yêu thích những “cách hoa khiêm nhường”.

Có một điều đáng ngạc nhiên là gia đình Sư Tử thường rất ít con. Một con, hoặc thậm chí không con, có trường hợp Sư Tử bỏ gia đình con cái mà đi. Bù lại, Sư Tử là những người cha rất nồng hậu với con cái và thường được chúng yêu mến suốt đời.

Tóm lại, nếu bạn đồng ý với vai trò “thủ phó” trong gia đình và xây dựng (hoặc tỏ vẻ xây dựng) cuộc sống của mình theo sơ đồ mà Sư Tử vạch ra, bạn sẽ được yêu chiều nâng niu. Thêm nữa, điều không kém phần quan trọng, công tắc đèn, vòi nước, xe máy và mọi thứ khác trong nhà bạn sẽ luôn chỉnh trang và hoạt động ngon lành. Một thoả hiệp không đến nỗi tồi phải không?

Sư Tử yêu thích những bản tình ca mang tính chất sử thi. Họ muốn tình yêu của mình giống như trong phim hoặc một cuộc tình như trong tiểu thuyết của thế kỷ 18, ở một tòa biệt thự tại Anh quốc. Luôn tìm kiếm những khoảnh khắc lãng mạn . Bữa tối với những ngọn nến, đi dạo trên bãi biển và nhảy trong điệu nhạc nhẹ du dương là những phương thức quyến rũ cổ điển khiến một Sư Tử rơi vào lưới tình. Những người thuộc cung này luôn sống trong sự lãng mạn và lòng kiêu hãnh của họ luôn cho họ biết phải đối đãi với một quý ông/một quý bà như thế nào là đúng đắn . Khi bạn biết rằng bạn là người duy nhất đối với họ, bạn sẽ phát hiện rằng những người thuộc tuýp người cổ hủ. Những người đàn ông thuộc cung Sư Tử sẽ làm việc cật lực để mang đến 1800 bông hoa hồng đến trước cửa nhà bạn và đừng ngạc nhiên, khi vào lúc 2h sáng, bạn có thể cảm thấy anh ấy đang đứng bên ngoài cửa sổ nhà bạn :maco: . Những người người phụ nữ thuộc cung này sẽ luôn rất ấm áp và chân thành. Tuy nhiên, cô ấy sẽ giữ tất cả những cảm xúc ấy của mình là một bí mật. Bạn sẽ biết ngay khi một Sư Tử thích bạn, điều đó không hề khó để nhận ra.

Xem xét những món quà của họ. Sư Tử được biết đến bởi sự hào hiệp của họ, chính vì vậy bạn có thể mong đợi nhiều món quà từ họ ngay từ giai đoạn đầu của mối quan hệ. Một Sư Tử rất thích người bạn đời của họ có thể thấy được rằng họ hoàn toàn có thể mang đến cho bạn những vật phẩm cần thiết . Trang sức, những loại nước hoa đắt tiền và đồ vải được đan bằng len là những món quà sinh nhật cổ điển dành cho những người đàn ông thuộc cung này. Ngay cả khi Sư Tử có vẻ như đang ” liếc mắt ” với một người khác, thì họ vẫn sẽ đối đãi với bạn như một vị vua hoặc nữ hoàng. Sư Tử sẽ khiến bạn thật sự cảm thấy được yêu mến và họ sẽ dành tình cảm nhiều hết mức có thể giành cho bạn , làm bạn có thể chìm đắm trong sự lãng mạn như đoạn kết trong những bộ phim. Một trong số đó là một kết cục vui vẻ.

Đã từng trải qua hết tất cả các giai đoạn này, nhưng suy đi tính lại thì cũng chỉ là thích thôi chứ chưa hẳn là yêu, nên một lúc nào đó thì nó cũng nhạt dần và biến mất đi thui, rùi vẫn trở lại như cũ, vẫn là bạn chứ không khác hơn mấy được, cứ xem đó như là 1 kỷ niệm trong cuộc đời. Rung động chứ chưa hề yêu ai bao giờ cả, phải chăng hình mẫu của mình quá cao, haizzz… mình muốn thoát kiếp FA, nhưng chưa có người vào vị trí đó, chắc hẳn phải đợi nhìu ngày nhìu tháng ấy nha, thui bây giờ Free bnl đi cho yên cho lành…

P/s: Sư tử mập nhưng tấp nập người theo, Sư tử gầy cũng đầy người xin chết *thôi đi má*

“Khi Sư Tử yêu bạn thật lòng cậu ấy sẽ không kiêu ngạo, hiếu thắng với bạn mà thay vào đó, cậu ấy sẽ nhường nhịn bạn hơn, sẽ quan tâm đến cảm giác của bạn hơn, hơn là cảm giác của chính Sư Tử.

Khi Sư Tử yêu bạn thật lòng, cậu ấy sẽ sẵn sàng xin lỗi bạn khi họ sai, sẽ không lý luận bằng mọi giá để dành phần thắng với bạn. Bởi đơn giản vì tình yêu thật sự cậu ấy sẽ giảm bớt cái tôi to đùng của mình – vì bạn.

Khi Sư Tử yêu bạn thật lòng, cậu ấy sẽ không bỏ đi khi bạn khóc, sẽ làm nước mắt bạn hong khô.. bởi đơn giản tình yêu với cậu ấy là sự chia sẻ và cảm thông khi người mình yêu bị tổn thương.

Khi Sư Tử yêu bạn thật lòng cậu ấy sẽ không im lặng khi bạn nhắn tin nghiêm túc, dù là đang giận nhau. Sẽ không cười cợt khi bạn nói chuyện quan trọng, bởi đơn giản tình yêu thật lòng với cậu ấy là luôn muốn biết bạn đang phải trải qua điều gì, muốn hiểu một cách chân thành nhất cảm xúc thật sự của bạn.

Và đặc biệt khi Sư Tử yêu bạn thật lòng cậu ấy sẽ không vượt lên đi trước khi mà 2 người sánh đôi, sẽ không ngại nắm tay bạn ở đám đông, sẽ không giấu ảnh bạn trên Facebook, sẽ không sợ công khai bạn với bạn bè người thân về mối quan hệ của 2 người, bởi đơn giản với cậu ấy, tình yêu thật lòng là muốn cho cả thế giới biết chúng tôi thuộc về nhau”

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

_Người thuộc chòm sao Sư Tử rất đào hoa, thường được đánh giá là rất bảnh, họ mạnh mẽ, tự tin và rất biết chiều chuộng. Chỉ khi nhắm được mục tiêu Sư Tử mới trở nên hoạt bát còn bình thường có vẻ ngoài lạnh lùng theo kiểu mà rất được ưa chuộng hiện này.

_Nếu bạn nói lời chia tay trước thì dù sau này bạn có hối hận đến đâu, tìm đủ mọi cách để chiếm lại tình cảm của Sư Tử thế nào, thì cũng vô ích cả thôi. Một khi tự tôn đã bị tổn thương thì Sư Tử sẽ chọn cách cắt đứt hoàn toàn với bạn, không bao giờ muốn nhìn thấy bạn nữa.

Mối Quan Hệ Hẹn Hò Của Kim Ngưu

Những chú Cua Cự Giải yêu quý mẹ, trân trọng gia đình, thích tiền bạc, thương trẻ nhỏ và mê ẩm thực. Còn những chú Bò Kim Ngưu thì thích tiền bạc, trân trọng gia đình và mẹ, mê đồ ăn thức uống và yêu thương trẻ nhỏ. Bạn thấy đấy, hai chòm sao hoàng đạo này giống nhau một cách kỳ lạ, chỉ khác nhau một chút về thứ tự ưu tiên của các mối quan tâm.

Những chú Bò vốn thực tế và quá lý trí nên không chịu sự tác động của Mặt Trăng, vì vậy Kim Ngưu cảm thấy thương hại cho Cự Giải. Sự trắc ẩn này lại khiến những chú Cua vui thích vô cùng. Không phải Cự Giải cố tình tìm kiếm sự trắc ẩn nhưng họ thích thú khi biết mọi người cảm thông với những rắc rối khó khăn của họ, thay vì luôn chỉ trích rằng họ đang cường điệu hóa những thảm kịch cuộc sống hàng ngày. Ôi Trời, làm sao mà bạn có thể cường điệu hóa một thảm kịch được? Bởi thảm kịch lúc nào cũng là thảm kịch, giống như hoa hồng vẫn luôn là hoa hồng. Còn những chú Cua Cự Giải thì đón nhận những thảm kịch của mình theo cách vô cùng nghiêm trọng.

Mặc dù có nhiều điểm tương đồng nhưng Kim Ngưu thấy khó mà hiểu được tính khí của Cự Giải. Đối với những chú Bò, thật phí thời gian và không giải quyết được gì khi cứ khóc lóc và than vãn về một vấn đề nào đó. Kim Ngưu có tâm trạng ổn định và hiếm khi than khóc. Tuy nhiên, Kim Ngưu dù ở độ tuổi hay giới tính nào, khi đã ngồi yên một chỗ, chìm đắm trong ưu tư, điều mà rất ít khi xảy ra, thì nghĩa là họ đang tập trung xem xét vấn đề. Họ thể hiện sự buồn nản bằng thái độ vô cùng nghiêm túc. Tâm trạng chú Bò xưa nay vốn mạnh mẽ, cứng rắn. Thế nên, một khi đã bị ảnh hưởng thì tình trạng tồi tệ này sẽ kéo dài nhiều tháng, thậm chí là nhiều năm. Không dễ gì giải tỏa tâm trạng này bằng các kiểu chọc cười ngớ ngẩn.

Ngược lại, tâm trạng thất thường của Cự Giải không quá vài giờ đồng hồ, nhiều nhất là vài ngày. Cự Giải biểu hiện nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ hài hước dí dỏm đến chỉ trích kỳ quặc, từ đối thoại thông minh sôi nổi đến xấu hổ lo sợ. Cảm xúc của họ chuyển nhanh từ cười sang khóc, từ tin tưởng sang giễu cợt, từ đau khổ sang hạnh phúc – và rồi sau đó họ sẽ quay sang cự cãi với bạn.

Vì Cự Giải rất nhạy cảm nên họ có thể đọc được nội tâm người khác và thường động lòng trắc ẩn. Nhưng sự cảm thông của họ cũng thất thường không kém, lúc đến rồi đi. Đặc biệt là những khi họ cảm thương cho chính bản thân mình hoặc những khi lòng trắc ẩn cần phải tiêu tốn một ít tiền thì cảm xúc này sẽ nhanh chóng trôi qua. Những chú Cua sẽ suy nghĩ kỹ càng trước khi rút hầu bao. Đây là một điểm tương đồng lớn nữa mà Kim Ngưu và Cự Giải cùng sở hữu. Những chú Bò không chỉ suy nghĩ cẩn thận trước khi chi tiền mà họ còn ngừng lại, để tâm trí dịu xuống rồi suy nghĩ thêm một lần nữa cho chắc chắn. Tuy nhiên, cả hai chòm sao này đều vô cùng hào phóng với người già và trẻ em. Họ chỉ hơi xét nét với những người còn lại mà thôi. Nếu cần giúp một đứa trẻ no bụng, giúp người họ hàng hay người bạn trung thành thanh toán khoản vay thế chấp ngân hàng để mua nhà thì Cự Giải và Kim Ngưu sẽ không mấy đắn đo về việc chi tiêu tài chính của mình. Hoặc nếu cả hai đang gắn kết trong mối quan hệ tình cảm thì sự lãng mạn sẽ sưởi ấm trái tim hai người và mở ví tiền của họ một cách đầy diệu kỳ.

Lý do mà Cự Giải và Kim Ngưu chậm chạp trong việc chi tiêu không phải do họ keo kiệt mà là họ suy tính cho tương lai. Chúng ta luôn cần phải để dành tiền phòng những lúc khó khăn phải không?

Tôi cũng đồng ý là điều này đúng theo quan điểm chiêm tinh học. Sẽ luôn có lúc khó khăn mà chúng ta cần lường trước để dành tiền chi tiêu (lý do chính đáng để tiết kiệm). Thời khắc khó khăn này chắc chắc sẽ đến khi bạn luôn nghĩ về nó nhiều đến như vậy. Những người thuộc chòm Kim Ngưu hoặc Cự Giải mà tôi từng quen biết đều để dành tiền phòng thân và cũng đều rơi vào những tình cảnh khó khăn, đúng như những gì họ lên kế hoạch.

Lúc này đây, tận sâu trong lòng, mỗi Cự Giải và Kim Ngưu đều lo lắng rằng một ngày nào đó họ sẽ kết thúc những ngày cuối đời trong sự nghèo đói nếu họ không chăm chút giữ gìn nguồn tài sản của mình.

Gốc rễ thật của sự hài hước xuất phát từ bi kịch, điều đó lý giải tại sao những chú Cua và chú Bò trông vô cùng nghiêm túc lại thường hài hước, đặc biệt khi cả hai gắn kết trong mối quan hệ đối tác làm ăn, người yêu hoặc bạn bè thân thiết, thậm chí là các thành viên trong gia đình. Những khi tính hài hước của cả hai lắng xuống, chú Bò thỉnh thoảng sẽ thể hiện sự ngang bướng, nhưng Cự Giải thì thường sẽ kiên nhẫn chịu đựng tính nhăn nhó khó chịu của Kim Ngưu. Bạn thấy không, bản thân những chú Cua đã có quá nhiều kinh nghiệm trong chuyện này rồi.

Cả hai chòm sao này đều thích ăn ngon và yêu thích việc vào bếp nấu nướng, vì vậy sẽ hơi khó để cả hai cùng kiểm soát cân nặng khi dành nhiều thời gian ở bên nhau. Nói về tửu lượng thì Cự Giải biết thưởng thức rượu hơn Kim Ngưu. Do là chòm sao thuộc nguyên tố Nước nên những chú Cua biết cách nhấp từng ngụm rượu. Nếu Cự Giải ép Kim Ngưu dùng rượu liên tục thì sẽ có rắc rối xảy ra. Kim Ngưu không thích vượt quá giới hạn, và hiếm khi gây náo loạn dưới bất kỳ hình thức nào. Nhưng một khi đã quá chén, thì mức độ náo loạn mà Kim Ngưu gây ra không thể lường trước được. Kim Ngưu tốt hơn hết là nên ở quầy sữa để trò chuyện đồng cảm với người bạn già lâu năm của mình.

Kim Ngưu và Cự Giải đa phần là hòa hợp với nhau; thậm chí khi không hòa hợp, họ cũng chẳng gây ra chút ồn ào nào, và hiếm khi nổ ra những cuộc tranh luận nảy lửa. Cả hai đều phản ứng đối với sự tổn thương và khó chịu bằng cách bỏ ra chỗ khác và nghiền ngẫm vấn đề. Điều này không làm dịu bớt những hiểu lầm nhưng nó giúp mọi thứ không xáo động. Tất nhiên, không phải lúc nào cũng có sự yên lặng hoàn toàn giữa hai người khi xảy ra bất đồng. Thỉnh thoảng sẽ có vài âm thanh nho nhỏ phát ra, khi chú Bò ngồi trong góc nào đó với cục tức làm hơi thở nghẹn lại; trong khi chú Cua thì vùi mình trong nhà kho, khóc lóc với đống khăn giấy bên cạnh và nức nở liên hồi. Tuy nhiên, những âm thanh thở dài giận dữ (của Kim Ngưu) và tiếng sụt sịt buồn bã (của Cự Giải) vẫn nhẹ nhàng và yên bình hơn tiếng la hét mà bạn có thể hình dung ra từ những chòm sao dễ kích động khác.

Sự gặp gỡ giữa một chú Bò và một chú Cua thường là một cuộc gặp định mệnh pha chút yếu tố khiên cưỡng từ cả hai phía, bởi hai cung này nằm cách nhau một chòm sao trên vòng tròn hoàng đạo. Giữa Kim Ngưu và Cự Giải không đơn thuần chỉ là sự quan tâm yêu quý lẫn nhau mà những lợi ích cũng như tổn thương từ mối quan hệ này sẽ ảnh hưởng sâu đậm đến cuộc sống của cả hai nếu họ tiếp tục gặp gỡ nhau trong một thời gian dài.

Kim Ngưu và Cự Giải là sự kết hợp tuyệt vời trong bất kỳ thương vụ hợp tác làm ăn nào, hay trong việc đầu tư mạo hiểm vào lĩnh vực mới, dù là đầu cơ chứng khoán, ngân hàng, làm nông, điều dưỡng, chính trị hay các công ty bất động sản. Chú Bò sẽ xây dựng nền tảng vững chắc, tổ chức cơ cấu hợp lý còn chú Cua thì điều hành vô cùng hiệu quả để bảo đảm rằng nỗ lực của cả hai được càng nhiều người biết đến. Những người thuộc chòm Cự Giải không hẳn thuộc tuýp người hướng ngoại nhưng ngạc nhiên thay, họ rất biết cách đánh bóng hình ảnh bản thân trên các phương tiện báo chí và truyền thông. Điều tuyệt vời nữa là sự kết hợp làm ăn giữa Kim Ngưu và Cự Giải thường phát triển mạnh mẽ và bền lâu qua những giai đoạn khó khăn. Nếu có những con số tài chính đẹp trong sổ sách kể toán thì hầu như đó là kết quả của máu (hòa trộn lẫn với mồ hôi và nước mắt) mà cả hai cùng đổ xuống khi toàn tâm toàn ý thực hiện dự án để đạt được sự thành công vững chắc. Cả hai dễ dàng thỏa hiệp với nhau hơn so với các chòm sao khác. Tự mỗi người đều có sự trầm tĩnh đủ để nội tâm yên bình và tĩnh lặng.

Vì Kim Ngưu thuộc nguyên tố Đất còn Cự Giải thuộc nguyên tố Nước nên chú Cua chắc chắn sẽ dần dần trưởng thành để tương thích với trạng thái Kiên định của chú Bò mà không phải là ngược lại dù rằng Kim Ngưu đi trước Cự Giải trong tiến trình hoàng đạo. Bạn có biết tại sao lại như thế không? Bởi vì đặc tính của nước vốn linh hoạt và không kháng cự.

Mối Quan Hệ Hẹn Hò Của Kim Ngưu – Cự Giải

(Người xem 1.416 lượt, 509 lượt / ngày)

Linda Goodman