Top 7 # Khi Thiên Bình Giận Lên Thì Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Khi Cự Giải Lên Cơn Giận Thì:

Chẳng là đang bị thích một bạn. Bạn này có tính cách con gái điển hình: thích xem tử vi 12 chòm sao. Đặc biệt là mê tín có di truyền. Vừa lại làm bạn ấy tức nữa. Thế nên quyết định ngâm cứu đến bây giờ. Tiện thể canh bạn ế ngủ ;))

Và đây là kết quả sau hơn 2 tiếng đọc mờ mắt.

Đại ý thường kể tới 12 cung Hoàng đạo tương ứng với 12 chòm sao : Aries – Bạch Dương, Taurus – Kim Ngưu, Gemini – Song Tử, Cancer – Cự Giải, Leo – Sư Tử, Virgo – Xử Nữ , Libra – Thiên Bình, Scorpio – Thiên Yết, Sagittarius – Nhân Mã, Capricornus – Ma Kết, Aquarius – Bảo Bình, Pisces – Song Ngư.

Còn một cũng số 13 – Xà Phu, người ta tránh nhắc tới nên mình cũng không nhắc luôn.

12 cung này được tương ứng với 4 nhóm nguyên tố : Đất, Nước, Lửa và Gió.

Có 3 đặc tính điển hình: Thống lĩnh (tham vọng nhưng độc đoán), ổn định (quả quyết nhưng ương bướng) và biến đổi (dễ thích nghi nhưng hay thay đổi, không ổn định).

Và 2 nhóm: chủ động và bị động.

Cự Giải: – Đứng đầu nguyên tố Nước

– Đặc tính thống trị (mình ghét con gái tham vọng)

” Nhạy cảm, hay nghĩ, dễ bị tổn thương, thụ động. Có xu hướng sống khép mình. Bề ngoài mạnh mẽ, bên trong yếu đuối. Tham vọng và độc đoán. Thích làm theo ý mình.

– Đặc tính: biến đổi (thầy giáo mình từng bói tay cho mình nói : mình rất chung thủy với những gì mình thích nhưng sở thích lại hay thay đổi @@)

” Không ồn ào, hay che giấu nội tâm. Hic. Nói ra thì thật ngại. Mấy cái sau toàn cái tốt thôi. Không dám nói.

Xử Nữ và Cự Giải: Đất và Nước, Nước và Đất. Nước (Cự Giải) với sự mềm mại, dịu dàng có thể làm cho Đất (Xử Nữ) thêm tình cảm, xoa dịu sự khô khan và nóng giận. Ngược lại Đất giúp tạo nền tảng vững chắc giúp ổn định, dẫn dắt Nước. Nghe có vẻ ngon nhưng mấu chốt là ở chỗ: vì cả 2 đều nhóm bị động nên muốn ổn định thì cần sự hài lòng, thỏa mãn ở cả hai. Cái này có chút vấn đề bởi Cự Giải lại có đặc tình Thống lĩnh (tham vọng đáng ghét ~.~)

Đi vào vấn đề chính, giành cho ai đã, đang và sắp có người yêu Cự Giải.

Bài toán Khi nàng giận được giải như sau:

1. Kiểm điểm lại hành vi xem. Đã bỗ bã và suy đồi đến mức nào mà lành tính như Cự Giải cũng đã phải giận rồi kìa.

2. Kiểm điểm xong mà thấy mình sai rồi. Ở gần thì không phải nghĩ ôm luôn :))

Ở xa thì cố gắng mà xin lỗi nhá. Nhắn tin, gọi điện….

3. Kiểm điểm xong mà thấy mình đúng, chả sai tí nào thì cũng giả bộ như là mình sai đi. Ôm nào… ôm… ôm…. cứ ôm tiếp đi nào. Ôm cho chết luôn. Ai pảo vô cớ mà giận =))

Nhớ xách theo mũ nón, ô dù, kem chống nắng, điện thoại, kẹo ngọt… lon ton chạy theo, nhớ chu đáo.

Lỡ trời mưa nó có hấm hứ thì cũng kệ nó hấm hứ, tò tò theo che ô cho nó nghe. Nó té tét mũi thì không được cười, nhớ lấy băng cá nhân băng lại cho nó nghe. :))

Nhớ không được hỏi blah blah blah blah tại sao và vì sao nha, phải giả bộ làm bộ mặt am hiểu sầu đời, dù là hông hiểu gì sất.

Còn bạn nào không ở xa thì cố gắng đừng im lặng. Một tin nhắn đt, yh, fb… cũng đủ để nàng biết rằng vẫn có người ở bên.

He. Mình thì chọn cách khổ hơn một tí. Người đó giận thì mình nhắn tin, không trả lời thì ta gọi, tắt máy thì mò dậy bật máy tính. 12h30 rồi này. Cứ để onl, nó mà thức thì mình cũng cứ thức thôi. Cho giận, cho tức. Mình chịu thiệt một tí. Yên tâm. Cự Giải nhanh quên lắm. Hôm sau là hết giận ngay. 😀

Khi Tức Giận Xử Nữ Sẽ Nổi Điên Lên Đến Mức Nào?

Nếu bạn nhìn thấy một Xử Nữ buồn bã thì chắc chắn nguyên nhân chỉ là 1 trong 4 lý do sau thôi! đây là những trong những đặc trung của cung hoàng đạo này.

1. Là vì gia đình

Vì là cung hoàng đạo thuần khiết và sống thiên về tình cảm nên từ nhỏ xử nữ đã ý thức được cách nuôi dưỡng tình thân. Gia đình là tất cả đối với xử nữ, đó là nơi mà họ tìm về khi ngục ngã và cũng là niềm tự hào đối với họ.

Họ yêu gia đình và luôn cố gắng vì gia đình nhưng trong gia đình không phải ai cũng hiểu hết được sự cam chịu và hy sinh của xử nữ,chính điều đó đã đẩy xử nữ vào bi kịch của nỗi buồn.

2. Vì bạn bè:

Với những chòm sao khác, tình bạn xếp sau tình yêu nhưng xử nữ thì khác. họ cần tình bạn hơn là tình yêu, họ có thể sống không tình yêu nhưng không thể sống tốt nếu thiếu đi 1 người bạn tốt. Tuy nhiên, bạn bè ít khi hiểu họ. Đôi khi xử nữ còn bị hiểu lầm, ganh ghét. Và vì thế xử nữ trở nên khó gần.

3. Vì tình yêu

Tình yêu với xử nữ có cũng được, không cũng được.

Đã yêu thì yêu cho xứng đáng. Không thì thôi.

Và dường như xử nữ không may mắn cho lắm trong chuyện tình yêu. Họ lạnh lùng, bất cần nhưng khi yêu lại sâu đậm, đôi khi lại có sự độc chiếm khiến đối phương nhàm chán và dễ bỏ cuộc.

Nhưng đa số là do họ tự buông tay trước.

Dù nói không quan tâm tới tình yêu nhưng chính tình yêu đã tạo nên sự bất hạnh và lấy đi nhiều nước mắt nhất của xử nữa.

4. Vì cuộc sống mưu sinh

Khi Xử Nữ buồn, Xử Nữ có xu thế tìm đến 1 nơi yên tĩnh, chìm trong yên lặng để tìm sự cân bằng.

Khi Xử Nữ khóc, Xử Nữ sẽ cố gắng che giấu những giọt nước mắt của mình, không để ai nhìn thấy nó.

Khi Xử Nữ tức giận, Xử Nữ sẽ nổi điên lên, xả một trận tơi bời, hoặc hơi cáu gắt, hoặc sẽ nín nhịn mà nuốt nỗi buồn vào tận trong.

Khi Xử Nữ mệt, Xử Nữ sẽ cố gồng sức lên làm việc cho tới khi kiệt, nếu quá mệt mỏi sẽ kệ tất cả.

Khi Xử Nữ bị nghi ngờ, Xử Nữ sẽ tìm mọi cách giải thích, nhưng nếu đối phương không chịu nghe, Xử Nữ sẽ mặc kệ, đến đâu thì đến.

Khi Xử Nữ ghét, Xử Nữ sẽ vùi dập thành tàn tro, hoặc lờ đi như người vô hình.

Khi Xử Nữ căm thù, Xử Nữ sẽ ghi nhớ sâu và sẽ để nó trong lòng, thù ngày hôm nay không trả không có nghĩa là sẽ quên.

Khi Xử Nữ chán nản, Xử Nữ sẽ chẳng thiết làm gì cả, cảm giác cái gì cũng trống rỗng và gần như vô vị với mọi thứ.

Khi Xử Nữ im lặng, không có nghĩa là Xử Nữ không biết, là Xử Nữ đang lắng nghe, đang cảm nhận, hoặc đang truyền cho bạn một thông điệp còn đáng sợ hơn cả lời nói.

Khi Xử Nữ yêu thương, là khi Xử Nữ đã để lạc trái tim mình vào một con người khác, và trao cho họ những cảm xúc chân thành nhất.

Khi Xử Nữ buông rời, đôi khi không phải do Xử Nữ không còn quan tâm, mà do Xử Nữ không còn đủ sức để níu kéo, do sự tổn thương quá sâu hoặc do sức chịu đựng của Xử Nữ đã đến giới hạn cuối cùng.

Theo 12 Cung Hoàng Đạo

3 Cung Hoàng Đạo Ít Khi Giận, Nhưng Đã Giận Là Sẽ ‘Giận Dài Giận Dai’

Những cung hoàng đạo này một khi đã bị tổn thương thì sẽ rất khó lòng tha thứ cho đối phương và sẽ luôn nhớ mãi về nó.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử tính tình trẻ con, năng nổ, dễ vui và hay cười. Sư Tử cũng có sự nhạy cảm lớn, nếu bạn có lỡ làm sai điều gì đó thì Sư Tử chỉ “bùng cháy” lúc đó rồi thôi. Sư Tử ít khi xét nét hay để bụng quá nhiều.

Tuy nhiên, nếu bạn phản bội họ, chà đạp lên cái tôi của họ, thì cho dù là 10 năm bạn cũng khó lòng có được sự tha thứ và bao dung từ họ. Có thể trước mặt họ vẫn tỏ ra tươi cười và tha thứ, nhưng sự thật thì chẳng bao giờ họ có thể quên được chuyện đó.

Sư Tử rất cứng đầu, nếu họ vẫn mãi không bỏ qua chuyện cho bạn thì tức là những tổn thương bạn gây ra cho họ quá lớn, và sẽ in dấu rất lâu trong họ. Nếu muốn Sư Tử chuyển suy nghĩ tích cực hơn, thì bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều đó.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Chắc chẳng có ai còn lạ về sự thù giận dai dẳng của Bọ Cạp nữa rồi. Bọ Cạp là người bí ẩn, sắc sảo và gợi cảm. Tuy nhiên, họ cũng là người khá thâm độc và nguy hiểm. Nếu chọc vào đúng chỗ “nọc độc” của Bọ Cạp thì e rằng bạn sẽ khó lòng thoát khỏi. Bọ Cạp thường mang vết thương trong lòng và từ đó sẵn sàng làm người khác tổn thương lại.

Bọ Cạp rất rõ ràng trong việc ai là bạn ai là thù. Yêu thì yêu hẳn và hận thì hận hẳn. Nếu bạn lỡ “gây họa”, khiến Bọ Cạp không thể tha thứ đươc, thì khả năng mối quan hệ giữa bạn và Bọ Cạp sẽ không thể tiếp tục, thậm chí tình trạng mối quan hệ còn xuống dưới mức âm nữa.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Từ trước đến nay, Ma Kết thường giấu rất kỹ những cảm xúc của mình. Bởi vậy mà chẳng có ai có thể phán đoán được suy nghĩ đang ẩn sâu qua vẻ bề ngoài của họ. Ma Kết là người nghiêm túc, kiên nhẫn và chịu đựng.

Họ không dễ dàng tha thứ cho những lỗi lầm của người khác, những tổn thương mà người đó đã tác động lên mình. Họ sẽ nhớ về nó mãi, nhắc nhở bản thân mình đã từng bị tổn thương như thế và cứ thế chịu đựng nỗi đau này ngày qua ngày.

Tuy giận như vậy, nhưng họ sẽ chẳng bao giờ nói ra cho ai biết. Không những vậy, họ lại có trí nhớ rất tốt. Họ nhớ đến những người đã đối xử tốt với mình, và càng nhớ hơn những người ngược đãi và làm tổn thương mình.

Theo Trí Thức Trẻ

Khi 12 Chòm Sao Tức Giận

Admin: Thanh Tùng SG8Bài đăng: Khi 12 chòm sao tức giậnNgày đăng: 2016-07-07Lượt xem: 243

Bạch Dương: tiểu Dương sẽ trở nên bạo lực một cách đáng sợ, không chỉ bằng hành động, Bạch Dương cũng có thể làm đối phương tổn thương bằng lời nói. Nhưng cũng dễ bình tĩnh lại ngay sau khi “lên cơn”.

Kim Ngưu: sẽ thật nguy hiểm khi ai đó chọc tức chòm sao này, bình thường thì nhìn Kim Ngưu rất hiền hòa nhưng khi nổi giận lại khiến cho người khác lạnh gáy đó. Sẽ không còn là người trầm ngâm ít nói nữa, Ngưu Chan sẽ nói hết tất cả những gì mà cố đè nén trong lòng đã lâu.

Song Tử: mọi người sẽ không còn được nhìn thấy một Song Tử lạnh lợi, thay vào đó là một người trở nên bạo lực, ánh mắt như muốn “ăn tươi nuốt sống” đối phương, tinh thần có đôi chút mất bình tĩnh, la hét, đập phá.

Cự Giải: run rẩy, run rẩy và không ngừng run rẩy, vâng,đó chính là Cự Giải, sẽ không có bạo lực, sẽ không có lời nói nào được thốt ra, chỉ là nước mắt và sự im lặng.

Sư Tử: đó như là một vụ nổ vậy – sự giận giữ của Sư Tử, thật là thảm hại cho kẻ nào phải hứng chịu.

Xử Nữ: run rẩy, suy nghĩ nhiều, không kiểm soát được bản thân, trở nên lạnh lùng và tàn nhẫn đến đáng sợ. Thường thì cơn giận này tồn tại khá dài.

Thiên Bình: dù tức giận đến cùng cực nhưng họ vẫn có thể kìm nén lại được khi nó bùng nổ. Nhưng sâu bên trong con người họ là ham muốn được hét lên, thâm chí muốn hành động, và bên ngoài là sự tự cô lập bản thân, mất kiểm soát.

Thiên Yết: chòm sao này khi tức giận sẽ rất bạo lực, cả về tinh thần lẫn thể xác đối phương . Nhân Mã: dùng cả hành động và lời nói để khủng bố đối phương, dù ít hay nhiều thì cũng làm đối phương thất kinh thật sự. Đừng tin vào nụ cười của họ, đó có thể là một biểu hiện đặc trưng trước khi khủng bố bạn.

Ma Kết: gương mặt mang nỗi thất vọng tràn trề, lúc đó nếu không đủ khôn ngoan bạn sẽ hứng chịu dù người gây ra không phải là bạn. Những hành động kéo theo đó là sự mất kiểm soát về tinh thần,tự cô lập bản thân.

Bảo Bình: rất bạo lực, suy nghĩ tiêu cực, hành động không thể kiểm soát nổi, nhưng sau cơn giận lại có thể cười nói vô tư và quên những gì mình đã làm trước đó.

Song Ngư: dùng lời nói để gây tổn thương cho đối phương không ngừng, sự lo lắng khi bị tổn thương dâng cao, tự cô lập, khóc, mất kiểm soát hành động.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Tags: , Khi, 12, chòm, sao, tức, giận, Mật, Ngữ, 12, Chòm, Sao