Khi Cự Giải Lên Cơn Giận Thì:

--- Bài mới hơn ---

 • 12 Lý Do Bạn Nên Trân Trọng Khi Yêu Cung Hoàng Đạo Cự Giải
 • Cung Cự Giải Mệnh Gì: Mặt Hồ Tĩnh Lặng Mà Chấn Động Bề Sâu
 • Cung Cự Giải Có Ý Nghĩa Gì? Thuộc Mệnh Gì? Hợp Màu Gì?
 • Tử Vi Cung Cự Giải Về Vận Mệnh Và Tình Yêu Tháng 12 2022
 • Cự Giải Và Thiên Bình Có Hợp Nhau Trong Mọi Việc Hay Không?
 • Chẳng là đang bị thích một bạn. Bạn này có tính cách con gái điển hình: thích xem tử vi 12 chòm sao. Đặc biệt là mê tín có di truyền. Vừa lại làm bạn ấy tức nữa. Thế nên quyết định ngâm cứu đến bây giờ. Tiện thể canh bạn ế ngủ ;))

  Và đây là kết quả sau hơn 2 tiếng đọc mờ mắt.

  Đại ý thường kể tới 12 cung Hoàng đạo tương ứng với 12 chòm sao : Aries – Bạch Dương, Taurus – Kim Ngưu, Gemini – Song Tử, Cancer – Cự Giải, Leo – Sư Tử, Virgo – Xử Nữ , Libra – Thiên Bình, Scorpio – Thiên Yết, Sagittarius – Nhân Mã, Capricornus – Ma Kết, Aquarius – Bảo Bình, Pisces – Song Ngư.

  Còn một cũng số 13 – Xà Phu, người ta tránh nhắc tới nên mình cũng không nhắc luôn.

  12 cung này được tương ứng với 4 nhóm nguyên tố : Đất, Nước, Lửa và Gió.

  Có 3 đặc tính điển hình: Thống lĩnh (tham vọng nhưng độc đoán), ổn định (quả quyết nhưng ương bướng) và biến đổi (dễ thích nghi nhưng hay thay đổi, không ổn định).

  Và 2 nhóm: chủ động và bị động.

  Cự Giải: – Đứng đầu nguyên tố Nước

  – Đặc tính thống trị (mình ghét con gái tham vọng)

  ” Nhạy cảm, hay nghĩ, dễ bị tổn thương, thụ động. Có xu hướng sống khép mình. Bề ngoài mạnh mẽ, bên trong yếu đuối. Tham vọng và độc đoán. Thích làm theo ý mình.

  – Đặc tính: biến đổi (thầy giáo mình từng bói tay cho mình nói : mình rất chung thủy với những gì mình thích nhưng sở thích lại hay thay đổi @@)

  ” Không ồn ào, hay che giấu nội tâm. Hic. Nói ra thì thật ngại. Mấy cái sau toàn cái tốt thôi. Không dám nói.

  Xử Nữ và Cự Giải: Đất và Nước, Nước và Đất. Nước (Cự Giải) với sự mềm mại, dịu dàng có thể làm cho Đất (Xử Nữ) thêm tình cảm, xoa dịu sự khô khan và nóng giận. Ngược lại Đất giúp tạo nền tảng vững chắc giúp ổn định, dẫn dắt Nước. Nghe có vẻ ngon nhưng mấu chốt là ở chỗ: vì cả 2 đều nhóm bị động nên muốn ổn định thì cần sự hài lòng, thỏa mãn ở cả hai. Cái này có chút vấn đề bởi Cự Giải lại có đặc tình Thống lĩnh (tham vọng đáng ghét ~.~)

  Đi vào vấn đề chính, giành cho ai đã, đang và sắp có người yêu Cự Giải.

  Bài toán Khi nàng giận được giải như sau:

  1. Kiểm điểm lại hành vi xem. Đã bỗ bã và suy đồi đến mức nào mà lành tính như Cự Giải cũng đã phải giận rồi kìa.

  2. Kiểm điểm xong mà thấy mình sai rồi. Ở gần thì không phải nghĩ ôm luôn :))

  Ở xa thì cố gắng mà xin lỗi nhá. Nhắn tin, gọi điện….

  3. Kiểm điểm xong mà thấy mình đúng, chả sai tí nào thì cũng giả bộ như là mình sai đi. Ôm nào… ôm… ôm…. cứ ôm tiếp đi nào. Ôm cho chết luôn. Ai pảo vô cớ mà giận =))

  Nhớ xách theo mũ nón, ô dù, kem chống nắng, điện thoại, kẹo ngọt… lon ton chạy theo, nhớ chu đáo.

  Lỡ trời mưa nó có hấm hứ thì cũng kệ nó hấm hứ, tò tò theo che ô cho nó nghe. Nó té tét mũi thì không được cười, nhớ lấy băng cá nhân băng lại cho nó nghe. :))

  Nhớ không được hỏi blah blah blah blah tại sao và vì sao nha, phải giả bộ làm bộ mặt am hiểu sầu đời, dù là hông hiểu gì sất.

  Còn bạn nào không ở xa thì cố gắng đừng im lặng. Một tin nhắn đt, yh, fb… cũng đủ để nàng biết rằng vẫn có người ở bên.

  He. Mình thì chọn cách khổ hơn một tí. Người đó giận thì mình nhắn tin, không trả lời thì ta gọi, tắt máy thì mò dậy bật máy tính. 12h30 rồi này. Cứ để onl, nó mà thức thì mình cũng cứ thức thôi. Cho giận, cho tức. Mình chịu thiệt một tí. Yên tâm. Cự Giải nhanh quên lắm. Hôm sau là hết giận ngay. 😀

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cự Giải Sinh Ngày 10 Tháng 7
 • Cung Cự Giải Ghét Nhất Điều Gì?
 • Khi Yêu Đích Thực Cự Giải Sẽ Có Dấu Hiệu Như Thế Nào? ⋆ Starsworld
 • Cung Cự Giải Và Thiên Yết
 • Cự Giải Và Thiên Yết? Dòng Nước Lũ Và Thác Nước Ở Trung Tâm Của Thế Giới?
 • Khi Tức Giận Xử Nữ Sẽ Nổi Điên Lên Đến Mức Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Nữ Và Song Ngư Có Hợp Nhau Hay Không?
 • 4 Cung Hoàng Đạo Một Khi Đã Ghen Thì Ai Cũng Phải Khiếp Vía
 • Phân Tích Tính Cách Cung Xử Nữ Nữ
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Đáng Ghét, Dễ Bị Bỏ Ngoài Mọi Cuộc Chơi
 • Tử Vi Cung Xử Nữ Tuần 21/9
 • Nếu bạn nhìn thấy một Xử Nữ buồn bã thì chắc chắn nguyên nhân chỉ là 1 trong 4 lý do sau thôi! đây là những trong những đặc trung của cung hoàng đạo này.

  1. Là vì gia đình

  Vì là cung hoàng đạo thuần khiết và sống thiên về tình cảm nên từ nhỏ xử nữ đã ý thức được cách nuôi dưỡng tình thân. Gia đình là tất cả đối với xử nữ, đó là nơi mà họ tìm về khi ngục ngã và cũng là niềm tự hào đối với họ.

  Họ yêu gia đình và luôn cố gắng vì gia đình nhưng trong gia đình không phải ai cũng hiểu hết được sự cam chịu và hy sinh của xử nữ,chính điều đó đã đẩy xử nữ vào bi kịch của nỗi buồn.

  2. Vì bạn bè:

  Với những chòm sao khác, tình bạn xếp sau tình yêu nhưng xử nữ thì khác. họ cần tình bạn hơn là tình yêu, họ có thể sống không tình yêu nhưng không thể sống tốt nếu thiếu đi 1 người bạn tốt. Tuy nhiên, bạn bè ít khi hiểu họ. Đôi khi xử nữ còn bị hiểu lầm, ganh ghét. Và vì thế xử nữ trở nên khó gần.

  3. Vì tình yêu

  Tình yêu với xử nữ có cũng được, không cũng được.

  Đã yêu thì yêu cho xứng đáng. Không thì thôi.

  Và dường như xử nữ không may mắn cho lắm trong chuyện tình yêu. Họ lạnh lùng, bất cần nhưng khi yêu lại sâu đậm, đôi khi lại có sự độc chiếm khiến đối phương nhàm chán và dễ bỏ cuộc.

  Nhưng đa số là do họ tự buông tay trước.

  Dù nói không quan tâm tới tình yêu nhưng chính tình yêu đã tạo nên sự bất hạnh và lấy đi nhiều nước mắt nhất của xử nữa.

  4. Vì cuộc sống mưu sinh

  Khi Xử Nữ buồn, Xử Nữ có xu thế tìm đến 1 nơi yên tĩnh, chìm trong yên lặng để tìm sự cân bằng.

  Khi Xử Nữ khóc, Xử Nữ sẽ cố gắng che giấu những giọt nước mắt của mình, không để ai nhìn thấy nó.

  Khi Xử Nữ tức giận, Xử Nữ sẽ nổi điên lên, xả một trận tơi bời, hoặc hơi cáu gắt, hoặc sẽ nín nhịn mà nuốt nỗi buồn vào tận trong.

  Khi Xử Nữ mệt, Xử Nữ sẽ cố gồng sức lên làm việc cho tới khi kiệt, nếu quá mệt mỏi sẽ kệ tất cả.

  Khi Xử Nữ bị nghi ngờ, Xử Nữ sẽ tìm mọi cách giải thích, nhưng nếu đối phương không chịu nghe, Xử Nữ sẽ mặc kệ, đến đâu thì đến.

  Khi Xử Nữ ghét, Xử Nữ sẽ vùi dập thành tàn tro, hoặc lờ đi như người vô hình.

  Khi Xử Nữ căm thù, Xử Nữ sẽ ghi nhớ sâu và sẽ để nó trong lòng, thù ngày hôm nay không trả không có nghĩa là sẽ quên.

  Khi Xử Nữ chán nản, Xử Nữ sẽ chẳng thiết làm gì cả, cảm giác cái gì cũng trống rỗng và gần như vô vị với mọi thứ.

  Khi Xử Nữ im lặng, không có nghĩa là Xử Nữ không biết, là Xử Nữ đang lắng nghe, đang cảm nhận, hoặc đang truyền cho bạn một thông điệp còn đáng sợ hơn cả lời nói.

  Khi Xử Nữ yêu thương, là khi Xử Nữ đã để lạc trái tim mình vào một con người khác, và trao cho họ những cảm xúc chân thành nhất.

  Khi Xử Nữ buông rời, đôi khi không phải do Xử Nữ không còn quan tâm, mà do Xử Nữ không còn đủ sức để níu kéo, do sự tổn thương quá sâu hoặc do sức chịu đựng của Xử Nữ đã đến giới hạn cuối cùng.

  Theo 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chapter 9: Xử Nữ Tức Giận.
 • Đo Độ Hoàn Hảo Của Cặp Xử Nữ, Ma Kết
 • Xử Nữ Mang Nhiều Bộ Mặt, Vậy Có Phải Giả Tạo Không?
 • Tình Yêu Xử Nữ: “quả Bom Nổ Chậm” Trong Nhà
 • Giải Mã Cung Hoàng Đạo Xử Nữ
 • Xử Nữ Nữ – Giận Thì Giận Nhưng Yêu Vẫn Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Đàn Ông Kim Ngưu – Phụ Nữ Xử Nữ
 • Truyện (8 Chòm Sao) Tên Lạnh Lùng Và Những Người Bạn
 • Đàn Ông Xử Nữ – Phụ Nữ Ma Kết
 • Đàn Ông Song Tử – Phụ Nữ Xử Nữ – Hoàn
 • Cung Xử Nữ – Virgo – Trinh Nữ 24/8 – 23/9
 • Người ta hay bảo Phụ Nữ Xử Nữ luôn là những đứa con gái có tính khí thất thường: “Sáng nắng chiều mưa, trưa hâm hâm còn buổi tối thì phong ba bão táp!”

  Dữ dữ vậy thôi… chứ yêu thì…

  Xử Nữ Nữ, tôi sẽ quan tâm bạn hơn cả chính tôi. Tôi đồng ý ở bên cạnh bạn bất cứ lúc nào. Miễn là bạn cũng phải ở bên tôi chứ không được ở bên cạnh đứa người khác!

  Yêu bạn, là tôi yêu hết lòng. Yêu, không có nghĩa là điều gì tôi cũng có thể chiều chuộng bạn, nhưng, tôi muốn bạn thực hiện chính nó… vì… lỡ đâu sau này tôi chẳng thể bên cạnh bạn nữa thì sao?

  Yêu bạn, tôi sẽ trao cho bạn cả con tim. Yêu, nhưng tôi sẽ không trao cho bạn cả tâm hồn của chính mình. Vì sao? Vì tôi vẫn còn cần cái tâm hồn này, quyết giữ lại tâm hồn trong sáng của mình để sau này tôi vẫn còn có thể đứng vững, vẫn có thể kiên định và sẽ không bị dính vào hai chữ “Lụy tình” khổ đau.

  Yêu, tôi cũng cần cái gọi là “trao đi” và “đáp lại” . Tôi yêu bạn, nhưng, bạn phải làm tôi hạnh phúc. Tôi giúp bạn vui thì bạn cũng phải lại giúp tôi mỉm cười. Tôi hay suy nghĩ lung tung về mọi thứ, ít khi nào suy nghĩ của tôi dừng lại một chỗ và ngồi yên một nơi. Ít ra trong bóng tối lặng câm cũng phải có cái âm thầm theo dõi, bạn ơi… làm được không?

  Yêu nhiều giận cũng nhiều,

  Cho đi bao nhiêu?

  Nhưng kiêu kì vẫn thế!

  Giận lắm những lúc bạn đến trễ, bạn bắt tôi phải đợi bạn, bạn bắt tôi phải trông ngóng bạn trên một con đường dài đằng đẵng phía thời gian. Một phút tôi được ở bên bạn, tôi quý nhiều lắm vì đời người đông đúc lúc nào cũng có thể làm bạn lạc mất tôi. Tôi sợ bạn có thể sẽ bị người ta “cướp” đi bất cứ lúc nào, bạn vẫn mãi là của tôi! Bạn biết không?

  Giận bạn vì một chút hờn ghen vụn vặt. Tôi thấy bạn nhìn ngắm những cô gái khác, tôi ghét bạn rất rất nhiều… tôi biết tôi không xinh, tôi cũng chẳng có được nét đẹp rạng ngời như bao cô gái cung hoàng đạo khác. Lòng chiếm hữu bạn để dành riêng cho tôi là rất cao. Tôi có thể ghen bất cứ lúc nào vì đời này đâu ai học trước được chữ “Ngờ”… nhỡ một ngày nào đó bạn sẽ lại bước đi với một người khác, tôi đứng lặng câm nơi đây, bạn có chạy lại để vỗ về tôi được nữa hay không?

  Giận bạn, không phải là giận mãi mãi. Đôi khi cái giận của con gái Xử Nữ còn được biểu lộ thay cho nước mắt nữa cơ… Tôi không nói thì bạn cũng chẳng biết. Nhưng tôi cần bạn đoán ra được nó và tìm cách nào đó làm cho tôi dịu lại cái nóng giận thay cho sự lặng im đến rợn người ấy kia, okay?

  Giận thì giận nhưng yêu vẫn yêu.

  Con gái Xử Nữ xưa nay vẫn thế.

  Dù hoa, dù sắc đều phải tàn,

  Nhưng tình yêu tôi dành cho bạn vẫn sẽ bằng cả con tim.

  Share this:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Tập Những Ảnh Bìa Facebook Cung Hoàng Đạo Xử Nữ (23/08 – 22/09)
 • Một Xử Nữ – Một Thần Nông – Một Song Ngư
 • Một Xử Nữ – Một Thần Nông – Một Song Ngư – Hoàn
 • Xử Nữ – Kim Ngưu Và Tình Yêu Sâu Đậm
 • Mèo Zodiac : Nam Xử Nữ Và Nữ Kim Ngưu Liệu Có Hợp Nhau Trong Tình Yêu
 • Đọc Chương 14: Lớn Lên Không Ai Cưới… Thì Tui Cưới

  --- Bài mới hơn ---

 • Hồi Ức Của 12 Chòm Sao Nhớ Gì Về Thanh Xuân Tươi Đẹp?
 • Đâu Là Điểm Đẹp Nhất Trên Cơ Thể Của 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Đọc Vẻ Đẹp Tự Nhiên Của 12 Chòm Sao
 • Vẻ Đẹp Tự Nhiên Của 12 Chòm Sao
 • Top 6 Cung Hoàng Đạo Có Nụ Cười Đẹp Nhất: Chòm Sao Nào Có Nụ Cười Toả Nắng?
 • – Chưa ăn cơm, ăn cho đau bụng hả? Giờ mày bảo tất cả là lỗi của tao phải không?

  – Bu, bị phạt còn không im lặng à? Đứng thêm tiếng nữa nghe chưa.

  Thiên Yết và cả Bảo Bình giật nảy người khi nghe cô Thu lớn giọng. Cả hai rụt cổ, im lặng cả đẩu. Bảo Bình không để ý đến Thiên Yết, khó chịu quay mặt đi.

  – Bu chưa ăn cơm sao?

  – Mẹ phạt cắt cơm hôm nay. Mày biết còn giả bộ?

  Thiên Yết gật gù. Cậu tưởng cái Bu ăn cơm rồi cô Thu mới phạt đứng trước hiên. Ai ngờ là chưa ăn. Cậu loắt choắt leo qua lan can chạy vào nhà. Chị Song Tử vừa cắn miếng xoài, vừa nhìn theo Thiên Yết khó hiểu, nhìn sang Bu càng khó hiểu hơn.

  Khoảng chừng 5 phút sau, Thiên Yết bỗng dưng chạy ù ra, trên tay còn cầm theo chén cơm có cả thịt ram thơm ngon vô cùng. Con Bu nhìn chén cơm trên tay mà nuốt nước miếng cái ực.

  Chị Song Tử nghiêng đầu cười tủm tỉm mãi. Sao nhìn hai đứa này ngọt dễ sợ. Cu cậu này vậy mà hiểu chuyện ghê, lo cho con Bu còn hơn cả chị nữa hen.

  Điện thoại bỗng dưng có tin nhắn mới, Song Tử thôi không nhìn hai đứa mà cứ dán mắt vào điện thoại. Tin nhắn từ cậu bạn, bảo chị ăn cơm chưa? Đang làm gì đó? Tự dưng chị muốn kể chuyện này với cậu bạn ấy quá đi, muốn cậu ấy thấy được cảnh tình củm ngọt ngào này không thôi.

  ” Ừ, tui ăn rồi. Đang xem phim tình cảm. Hi hi “

  ” Phim gì thế? “

  ” Phim do con nít đóng, tình cảm ngọt hơn mía ý “

  Chị Song Tử liếc mắt nhìn lần nữa cười cười. Hai đứa này, chị mà còn ngồi đây nữa chắc kiến bu đầy người mất.

  – Kiến bu quá trời. Tới ruồi cũng phải ganh tị nữa nè.

  Song Tử bê đĩa xoài vừa đi vừa cười lâu lâu lại quay lại nhìn, còn nói cái gì khó hiểu vô cùng, khiến hai đứa khó hiểu không thôi.

  Thiên Yết bê cơm, liếc mắt vào thấy cô Thu không để ý mới đưa trước mặt con Bu nhỏ giọng the thẻ.

  – Bu ăn đi, chắc đói lắm phải không? Ăn xong rồi tui lấy nước cho uống. Đứng đây từ lúc chiều tới giờ. Giờ cũng hơn 7 giờ rồi. Nhịn đói đau dạ dày đó.

  Con Bu đói lắm, đói muốn rã rời tay chân. Nhìn chén cơm mà bụng cồn cào nhưng mà nó vẫn còn muốn giận cậu thêm chút nữa. Thế là nó quay mặt đi không thèm quan tâm. Nó thấy chị Song Tử cười thì có chút hờn. Chị ấy, có phải chị nó không? Em bị phạt mà chị thản nhiên ở đó cười.

  – Bu sợ cô Thu biết được hả? Không sao đâu, nếu cô Thu biết tui sẽ thay Bu chịu phạt hen. Giờ thì ăn đi nè, đói coi chừng bị đau bao tử ấy. Mẹ tui bảo, phải ăn cơm đúng giờ, sức khỏe mới tốt.

  Xì, mày bị bệnh nên mới phải ăn uống hợp lí, tao nhịn đói đến sáng cũng chả sao?

  Trong lòng nhủ như vậy muốn nói như thế, nhưng mà đói quá thì sao mà chịu đến tận sáng được cơ chứ. Đôi mắt vì khó chịu mà trở nên đỏ hoe. Lòng vừa đói vừa bực tức, mệt mỏi. Ức lắm. Đi bốn đứa, một đứa bị phạt là sao?

  – Hay tui bón Bu ăn. Như vậy là Bu đâu phải trái lời cô Thu đâu. Là do tui bón mà, Bu yên tâm hen.

  Thiên Yết liếc thấy con Bu sắp khóc nên tự mình bón con Bu. Nhón chân, từng thìa đưa đến cái miệng nhỏ nhắn thổi cho bớt nóng rồi cười tươi đưa cho Bu. Ấy vậy mà Bu ăn đấy, chắc là do nó nghĩ là cậu bón thì nó không phải trái ý cô Thu rồi.

  Con Bu đâu phải vì sợ mẹ đâu, đói quá nên chân tay run cả lên, lại sợ nếu sơ suất làm rơi chén cơm, mẹ mà biết là như toi. Thôi thì xem như đây là hình phạt của nó dành cho cậu khi chiều đã bỏ nó ở lại vậy.

  Hôm nay, con Bu được mẹ chuẩn bị bộ quần áo đẹp lắm. Không phải váy mà là cái áo dài đến đầu gối giống cái áo dài lắm nhưng cái tà lại ngắn hơn. Mẹ bảo đây là áo dài cách tân, nhìn bộ áo dài cách tân màu đỏ đẹp mắt tự dưng nó thấy rung rinh lạ thường.

  Thiên Yết cũng được bà sáu chuẩn bị cho bộ đồ đẹp ghê, giống với nó lắm nhưng mà là của con trai màu xanh da trời đẹp nhưng không đẹp bằng cái của nó.

  Chả là, cô út em gái của ba đám cưới. Từ sáng hôm qua chúng nó vui mừng lắm, lại còn chạy nhảy khắp xóm nữa cơ. Nhà nó có đám cưới mà, đám cưới khiến cho cả xóm đều vui cả.

  Chỉ là nó không hiểu, đám cưới của cô út nó sao Thiên Yết lại ăn mặt đẹp như thế? Nhà nó với nhà cậu có họ hàng thân thích gì đâu chứ? Không lẽ cậu cũng qua ăn chực?

  Nó nói với mẹ như vậy, lại bị mẹ cóc nhẹ bảo là hàng xóm, mẹ bảo Thiên Yết ăn mặt cho đẹp để dự đám cưới chung đó.

  Tự dưng nó thấy mẹ lạ ghê. Người lớn khó hiểu vậy đấy.

  – Chúc hai người hạnh phúc. Sớm sinh thằng cu cho vui nhà vui cửa.

  Nó nắm tay cô út, bên cạnh cô là dượng út đang cười tươi. Dượng út tốt lắm, lại hiền lành nữa, cô út có cậu là nhất rồi. Sau này nó sẽ lấy một người vừa đẹp trai như ba, lại vừa hiền lành tốt bụng như dượng út đây. Thế thì còn gì bằng.

  – Chị cho cô dượng chiếc nhẫn, không nhiều chỉ là tấm lòng thôi. Chúc cô dượng hạnh phúc, sớm sinh thằng cu.

  Còn Bu từ khi nào đã đứng ngoài cửa nhìn mọi người túm tụm trước bàn thờ làm lễ trao nhẫn và tặng quà. Nó đứng cạnh Thiên Yết mà cứ thấp thỏm mãi.

  Thiên Yết nhìn dáo dác xung quanh có chút run. Cậu hình như sợ đám đông, mà nơi rực rỡ chói mắt này lại vô cùng đông đúc. Người người cười nói vui vẻ lắm, tự dưng chân tay cậu cứ bấu chặt, víu vào nhau. Bà ngoại đang ở trong nhà, chuẩn bị thức ăn với mấy thím, cậu mà vào sợ làm phiền mọi người. Mà về nhà thì cậu thấy khó xử, cô Thu dặn cậu ở đây cho vui với mọi người, cậu không thể bỏ về rồi.

  – Chị hai, cô út có dượng út rồi nè. Chắc cô út vui lắm.

  Chị Song Tử đang chống cằm trên bàn, con Bu cứ huyên náo, lãi nhãi một câu duy nhất nãy giờ bên tai khiến chị có chút khó chịu.

  – Ừ, cô út tốt, hiền lành thì được người tốt như dượng út thôi.

  – Không biết, sau này có ai tốt như dượng út lấy em không chị ha?

  Chị Song Tử trừng mắt, xong lại tủm tỉm cười khi thấy Thiên Yết đang suy nghĩ gì đó. Liếc sang nhìn con Bu, Song Tử nói luyến thoáng.

  – Nghịch ngợm, khó chịu lại xấu xí như con Bu nhà này, ai chịu lấy đây?

  Con Bu lúc đầu cứ tưởng chị Song Tử sẽ nói gì đó vui lắm, ai ngờ chị phán câu xanh rờn làm tâm trạng đang vui bỗng dưng sụp đổ. Con Bu tức giận giậm chân với chị mình.

  – Chị hai, sao không ai lấy cơ chứ?

  – Lớn lên, không ai cưới… thì tui cưới Bu…

  – Xì, không cần. Ai thèm lấy người như mày.

  Bảo Bình xì một cái, bỏ đi không thèm chấp với chị Song Tử, bỏ mặc câu nói của Thiên Yết. Sau này không ai cưới nó ư? Làm gì có chuyện đó chứ, sau này nhất định nó sẽ kiếm một người như ba cũng như dượng út vậy.

  Thiên Yết nhìn theo có chút buồn. Con Bu thiệt là, cậu nói thật mà. Lớn lên, không ai cưới thì cậu cưới, cậu thấy mình cũng đẹp trai mà lại còn hiền lành tốt bụng nữa. Mấy thứ đó không phải cậu sao? Bu không thấy cậu có hết sao?

  Mà chắc không có ai dám cưới Bu đâu, ai chịu nổi tính nó ngoài cậu. Bu vừa khó hiểu, vừa dữ lại còn nghịch ngợm, ai chịu nổi đây.

  _ Có ánh sao trên nền trời ban mai đang dần biến mất _

  _Dì ghẻ_HoaLamPhong_

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điểm Nhất Của 12 Chòm Sao^^
 • Đọc Truyện Tương Tư Một Đời
 • Đọc Chap 32: Lựa Chọn
 • Thứ Năm Của Bạn: Kim Ngưu Rủng Rỉnh, Cự Giải Bất Cần
 • Thứ Sáu Của Bạn: Nhân Mã Tình Cảm Biến Động, Song Ngư Năng Lượng Dồi Dào
 • 3 Cung Hoàng Đạo Ít Khi Giận, Nhưng Đã Giận Là Sẽ ‘giận Dài Giận Dai’

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Giận Trong Bao Lâu?
 • Cung Hoàng Đạo Có Màu Hay Ghen Tuông Nhất
 • Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo Luôn Giấu Kín Trong Lòng
 • 5 Cung Hoàng Đạo Như Có ‘giác Quan Thứ 6’, Có Thể Nhìn Thấu Tâm Can Của Người Khác
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Ngoan Hiền Nhất, Ngoan Nhất 2022
 • Những cung hoàng đạo này một khi đã bị tổn thương thì sẽ rất khó lòng tha thứ cho đối phương và sẽ luôn nhớ mãi về nó.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử tính tình trẻ con, năng nổ, dễ vui và hay cười. Sư Tử cũng có sự nhạy cảm lớn, nếu bạn có lỡ làm sai điều gì đó thì Sư Tử chỉ “bùng cháy” lúc đó rồi thôi. Sư Tử ít khi xét nét hay để bụng quá nhiều.

  Tuy nhiên, nếu bạn phản bội họ, chà đạp lên cái tôi của họ, thì cho dù là 10 năm bạn cũng khó lòng có được sự tha thứ và bao dung từ họ. Có thể trước mặt họ vẫn tỏ ra tươi cười và tha thứ, nhưng sự thật thì chẳng bao giờ họ có thể quên được chuyện đó.

  Sư Tử rất cứng đầu, nếu họ vẫn mãi không bỏ qua chuyện cho bạn thì tức là những tổn thương bạn gây ra cho họ quá lớn, và sẽ in dấu rất lâu trong họ. Nếu muốn Sư Tử chuyển suy nghĩ tích cực hơn, thì bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều đó.

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Chắc chẳng có ai còn lạ về sự thù giận dai dẳng của Bọ Cạp nữa rồi. Bọ Cạp là người bí ẩn, sắc sảo và gợi cảm. Tuy nhiên, họ cũng là người khá thâm độc và nguy hiểm. Nếu chọc vào đúng chỗ “nọc độc” của Bọ Cạp thì e rằng bạn sẽ khó lòng thoát khỏi. Bọ Cạp thường mang vết thương trong lòng và từ đó sẵn sàng làm người khác tổn thương lại.

  Bọ Cạp rất rõ ràng trong việc ai là bạn ai là thù. Yêu thì yêu hẳn và hận thì hận hẳn. Nếu bạn lỡ “gây họa”, khiến Bọ Cạp không thể tha thứ đươc, thì khả năng mối quan hệ giữa bạn và Bọ Cạp sẽ không thể tiếp tục, thậm chí tình trạng mối quan hệ còn xuống dưới mức âm nữa.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Từ trước đến nay, Ma Kết thường giấu rất kỹ những cảm xúc của mình. Bởi vậy mà chẳng có ai có thể phán đoán được suy nghĩ đang ẩn sâu qua vẻ bề ngoài của họ. Ma Kết là người nghiêm túc, kiên nhẫn và chịu đựng.

  Họ không dễ dàng tha thứ cho những lỗi lầm của người khác, những tổn thương mà người đó đã tác động lên mình. Họ sẽ nhớ về nó mãi, nhắc nhở bản thân mình đã từng bị tổn thương như thế và cứ thế chịu đựng nỗi đau này ngày qua ngày.

  Tuy giận như vậy, nhưng họ sẽ chẳng bao giờ nói ra cho ai biết. Không những vậy, họ lại có trí nhớ rất tốt. Họ nhớ đến những người đã đối xử tốt với mình, và càng nhớ hơn những người ngược đãi và làm tổn thương mình.

  Theo Trí Thức Trẻ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Đã Dỗi Hờn Thì Cả Thế Giới Không Dỗ Nổi
 • Nói Dối: Cung Hoàng Đạo Nào Nói Dối Nhiều Nhất
 • Cung Hoàng Đạo Nào Nói Dối Nhiều Nhất, Gian Xảo Nhất?
 • 6 Cung Hoàng Đạo Nam Khiến Phái Đẹp Thầm Thương Trộm Nhớ
 • 3 Cung Hoàng Đạo Nữ Ngọt Ngào Và Dịu Dàng Nhất
 • Khi Cung Xử Nữ Lên Tiếng

  --- Bài mới hơn ---

 • Xử Nữ Chỉ Là Giấu Đi Nỗi Buồn Của Mình… Để Người Khác Vui
 • Câu Chuyện Tình Yêu Của Xử Nữ Với Ma Kết
 • Cung Xử Nữ Mệnh Gì: Con Người Cuồng Tín Với Chủ Nghĩa Cầu Toàn
 • Đọc Chương 2 : Người Đàn Ông Xấu
 • Sao Hỏa Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ Trong Mối Quan Hệ
 • Khi cung xử nữ lên tiếng-huy cung Play free online games

  dung khá nhàm, mình muốn gì đó thật vui vẻ, và mình thử tự làm nội dung, tự quay, tự gì Hình ảnh hài hước của Huy Cung trong vlog “Béo có tội tình gì” Làm vlog để mua tư thời gian, công sức ra sao? Từ 7 – 9 tiếng cho 1 sản phẩm. Khi mà mình bắt tay vào bị đem ra so sánh với các đàn anh, đàn chị trong giới vlog như JV, Huy Me, An Nguy… bỏ cả ăn, ngủ. Đó là lí do vlogger này hút được hơn 700.000 fan chỉ sau mấy tháng ra vậy, nét diễn của mình là như vậy, cái duyên cũng từ đó mà ra. Nếu mà cứ cử chỉ điệu có lí giải được vì sao vlog của mình lại hot như vậy? (Suy ngẫm) Theo mình thì vlog giả gái… Õng ẹo mà là bê đê thì… Trấn Thành và Trường Giang bê đê hết cả rồi Dân thôi, chủ yếu vẫn là niềm vui của mọi người thôi. Có người cười, có niềm vui …. thế làm vlog thì mình bỏ ra rất nhiều công sức. Nhiều khi mải làm bỏ ăn sáng, ăn trưa là (cười). Vlog nhiều view nhất của mình hiện nay là : “Đồng lương đầu kiếm được từ sống Vlog là thực trang xã hội trong mắt người 20 tuổi Các ý tưởng là vlog của Huy đến từ

  sở hữu nhiều vlog nhận được hàng triệu lượt xem, Huy Cung (Cung Đức Huy, sinh năm Thú thực, mình cũng không nhớ hết. Mỗi vlog làm ra đều đem đến cho mình một ý nghĩa nhất tới khán giả. Do đó, mình thường sử dụng điện thoại để quay, vận dụng ngôn từ Huy cung trở nên nổi bật hơn so với những người khác? – Theo mình, mỗi vlogger đều đến 3 ngày sau khi phải nói lớn, liên tục trong nhiều giờ đồng hồ thực hiện vlog. Nhờ làm bài tập, cắt ghép clip… thấy nhàm chán nên mình muốn làm cái gì đó khác đi một sử dụng ngôn từ có hấp dẫn hay không… Mình luôn quan niệm đem những gì gần gũi khách mời VTV6 nhờ những vlog hot của mình Anh chàng này có tính cách rất phóng mang tên Khi bạn của bạn suốt ngày khoe gấu, xuất phát từ thực tại cậu bạn mình chơi khi nhận được hiệu ứng từ mọi người, bản thân cũng khá ngạc nhiên. Sau đó, mình nghĩ khoáng, lắm chiêu trò khiến dân mạng cười nghiêng ngả Anh chàng này có tính cách rất thích nhất vẫn là vlog Béo… Vì đây là vlog mang mình tới gần các bạn trẻ hơn. Mẹ

  Ai hay đi chợ nhất định ph ; ;i biết mẹo chọn rau này để đ ; ;m bảo sức khỏe cho cả nhà

  bạn là gì? – Mình sẽ sống theo đam mê, thích cái gì mình sẽ làm cái đấy. Hiện tại, Huy Cung xếp hạng nổi tiếng thứ 56 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Vlogger đầu tiên mình cảm nhận được là sự yên tĩnh. Song bên cạnh đó cũng có một số bất tiện chưa? – Mình chưa từng học qua trường lớp nào cả. Tuy nhiên, mình vẫn học hỏi từ nhiêu thời gian cho mạng xã hội? – Trước khi đến với vlog, mình dành rất nhiều thời pha chút châm biếm và một chút khác biệt. Đức Huy cho biết, anh bắt đầu Vlog từ Cung: ‘Minh tung mat giong 3 ngay vi lam vlog’ hinh anh 2 Chàng vlogger 9X hâm mộ và Vlogger Huy Cung Cung Đức Huy còn có tên khác là Huy Cung, là một Vlogger người Việt Huyme và JV. Tuy nhiên, điều này đã không làm Vlogger 9X này chán nản, thay vào đó, trao đổi một số công việc mà không có thời gian theo dõi nhiều thứ như trước kia. – nhiều người biết đến hơn khiến mình khá vui. Tuy nhiên, bên cạnh đó là một số áp lực là điều rất cần thiết nhằm đem tới điều mới mẻ cho khán giả. – Bố mẹ có biết chuyện

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặc Điểm Của Những Người Thuộc Cung Xử Nữ
 • Khám Phá Cung Xử Nữ
 • Nguyên Tắc Và Say Mê Công Việc Cung Xử Nữ Hợp Với Nghề Nào
 • Cung Xử Nữ Lai Thiên Bình Tính Cách Thú Vị
 • Xử Nữ Nam: Người Đàn Ông Mang Phong Cách Hoàn Hảo
 • Cung Bảo Bình Khi Tức Giận Sẽ Như Thế Nào Nhỉ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Bảo Bình: Ranh Giới Nào Giữa Tình Bạn Và Tình Yêu
 • Câu Chuyện Tình Yêu Của Ma Kết Và Bảo Bình
 • Hướng Cầu Tài Cung Bảo Bình Năm 2022 Là Hướng Nào?
 • Top Cung Hoàng Đạo Giàu Có Mùa Thu Năm 2022: Bảo Bình Phát Tài
 • Những Con Giáp Nhìn Mặt Thì Hiền Lành Nhưng Cực Kỳ Ghê Gớm, Đúng Chuẩn “đừng Coi Thường Người Khác”
 • Thủy Bình lúc tức giận, dẫu cho bên trong nóng như lửa đốt, nhưng bên ngoài vẫn giữ vẻ điềm đạm bình tĩnh. Động vật nào trên thế giới là máu lạnh nhất ? Đương nhiên là rắn rồi.

  KHI CUNG HOÀNG ĐẠO BẢO BÌNH GIẬN

  Bảo Bình (20/1 – 18/2): 40%

  Giống như cái tên của mình Bảo Bình là người biết xoay chuyển với tình thế như dòng nước có lúc nhẹ nhàng, có khi cuồn cuộn cuốn phăng mọi thứ. Đó là lúc cậu ấy bị chọc đến lòng tự trọng, sự tự ái hoặc nghiêm trọng là những chuyện cá nhân không muốn bị xen vào… Ngoài ra, Bảo bình là tuýp người hầu hết giữ được lí trí ổn định.

  – Mức độ: 80%- Lạnh lùng, ít nói lên cảm xúc trong lòng, nhưng thực ra rất đáng sợ.

  – Thủy Bình : rắn

  Thủy Bình lúc tức giận, dẫu cho bên trong nóng như lửa đốt, nhưng bên ngoài vẫn giữ vẻ điềm đạm bình tĩnh. Động vật nào trên thế giới là máu lạnh nhất ? Đương nhiên là rắn rồi.

  Độ nguy hiểm: Không nguy hiểm vì “khẩu xà tâm Phật”

  MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

  Bảo Bình là người thông minh, có tư duy sáng tạo, logic. Họ là những người biết nhìn xa trông rộng và muốn khám phá những điều mới mẻ của thế giới. Họ khá ngoan cố với niềm tin của mình và đấu tranh vì nó, sẵn sàng tranh luận kịch liệt với những gì họ cho là đúng. Tuy nhiên, họ lại không có thành kiến với ý kiến của người khác.

  Hơn nữa, Bảo Bình còn là những người có trái tim thật sự nhân hậu. Họ thẳng thắn trong suy nghĩ và hành động. Chính vì thế, mặc dù với tư duy sắc bén và có thể nghĩ ra rất nhiều mưu mô, nhưng họ lại không biết phải thực hiện chúng thế nào. Nên các âm mưu của họ trở nên vô hại. Đôi khi họ có thể nói người khác gay gắt và độc địa, nhưng đó chỉ là “khẩu xà tâm Phật”.

  Tử vi năm 2013 của cung Bảo Bình

  Năm 2013, Bảo Bình sẽ trở lại hoạt động tích cực sau một thời gian im hơi lặng tiếng trong năm 2012. Năm nay mang tới nhiều cơ hội cho Bảo Bình ở cả cuộc sống cá nhân lẫn công việc. Dưới ảnh hưởng mạnh mẽ của sao Mộc, may mắn sẽ tiếp tục đến với bạn.

  Bảo Bình có tâm hồn tự do và thường yêu quý bạn bè hơn gia đình. Nhiều người nghĩ rằng Bảo Bình mang dấu hiệu của nước, nhưng thực tế Bảo Bình thuộc nhóm khí và sở hữu những phẩm chất tuyệt vời của nhóm này. Họ dí dỏm, có khả năng hùng biện, tư duy tốt, giao tiếp tốt. Bảo Bình thoải mái khi ở cùng với những người cùng chí hướng và thường e ngại khi bàn luận về vấn đề tình cảm. Mối quan tâm của Bảo Bình dành cho các hoạt động xã hội, chính trị.

  Năm 2013, Bảo Bình sẽ trở lại hoạt động tích cực sau một thời gian im hơi lặng tiếng trong năm 2012. Năm nay mang tới nhiều cơ hội cho Bảo Bình ở cả cuộc sống cá nhân lẫn công việc. Dưới ảnh hưởng mạnh mẽ của sao Mộc, may mắn sẽ tiếp tục đến với bạn.

  Tình yêu

  Sao Kim, hành tinh của tình yêu sẽ giữ cho tình yêu của bạn được tốt đẹp trong cả năm nay. Bạn sẽ thấy mối quan hệ của mình trưởng thành và phát triển hơn rất nhiều. Nếu bạn vẫn đang tiếp tục tìm kiếm nửa kia của mình thì năm 2013 là thời điểm thuận lợi. Tình yêu sẽ bước vào cuộc sống của bạn một cách đầy bất ngờ. Bạn có thể sẽ mạnh dạn thể hiện tình cảm của mình với đối phương và may mắn dành được tình cảm đáp lại từ phía họ.

  Với những người đã “có nơi có chốn”, bạn có thể sẽ gặp phải một vài rắc rối với người yêu vì những tranh cãi hay hiểu lầm nho nhỏ. Vì vậy, tăng cường sự liên kết giữa bạn và người ấy bằng những buổi hẹn hò lãng mạn sẽ giúp tình cảm của hai người thêm gắn bó hơn.

  Thuộc nhóm khí, Bảo Bình luôn được bạn bè và người thân đánh giá cao. Năm 2013, bạn vẫn sẽ có những khoảng thời gian tuyệt vời bên bạn bè và họ luôn bên bạn ở những thời điểm mà bạn cần.

  Những điều thú vị về Bảo Bình ^^

  (Cái này là mình đi ăn trộm của thằng ăn trộm,cấm sao chép dưới mọi hình thức ^^)

  1. Giá trị bản thân của Bảo Bình: học hỏi không ngừng.

  2. Tính cách tiềm ẩn của Bảo Bình: kỳ thực thích sống ẩn dật.

  3. Dấu hiệu “điên đảo vì tình” của Bảo Bình: cứ ôm điện thoại canh tin nhắn.

  4. Chỉ số ngây thơ chất phác của Bảo Bình: 90%

  5. 36 kế (binh pháp Tôn Tử), Bảo Bình tinh thông nhất kế: Dương Đông kích Tây (vờ đánh 1 hướng nhưng thực chất là đánh hướng khác)

  6. Ấn tượng đầu tiên khi mới gặp Bảo Bình: kiến thức rộng.

  7. Giải mã ánh mắt của Bảo Bình nữ: ánh mắt lanh lợi.

  8. Khi hẹn hò mà người kia đi trễ, Bảo Bình sẽ chờ được bao lâu trước khi “phát hỏa”? : nếu k có gì trong tay để giết thời gian (vd: điện thoại): 15 phút, nếu có: 30 phút.

  9. Bảo Bình nam thường can thiệp cái gì vào đời tư của bạn gái?: can thiệp vào cách sử dụng tiền bạc.

  10. Sao có khả năng “giết người” chỉ bằng lời nói thì hạng nhất thuộc về Bảo Bình.

  11. Ai có thể dễ dàng làm Bảo Bình cảm động?: Sư Tử.

  12. Bảo Bình nam đứng top 1 trong việc thích nhận “muội muội kết nghĩa” nhất.

  13. Chỉ số theo đuổi tự do của Bảo Bình: 96%

  14. Bảo Bình sẽ làm gì khi tuyết rơi: nghĩ đến việc xây lều tuyết có gắn lò sưởi. (trí tưởng tượng quá phong phú)

  15. Đừng nên tùy tiện nói những lời này với Bảo Bình nam: Anh mới đi đâu về đấy?

  16. Khi Bảo Bình nữ gặp chuyện phải rơi nước mắt: vùi mặt vào gối mà khóc.

  17. Nếu 1 ngày đẹp trời muốn thử “cảm giác cực mạnh”, Bảo Bình sẽ chọn hoạt động: du lịch = khinh khí cầu.

  18. Khả năng nhận biết/ghi nhớ đường đi của Bảo Bình:70%

  19. Bảo Bình thuộc nhóm có bản tính “cố định”: Kiên định, Kỹ lưỡng, Dai dẳng, Nhất quán, Nhiệt huyết, Trung thành.

  20. Bảo Bình rất ghét hùa theo lời nói của người khác, thích đi con đường riêng của mình, ko hòa lẫn với đám đông.

  21. Bảo Bình nam rất ghét cô gái như thế nào?: cô gái lúc nào cũng tự cho mình là thông minh hơn người.

  22. Khi Bảo Bình tập tành nấu ăn: Nấu ăn nhanh chóng đến một cách bất ngờ. Bảo Bảo còn dùng cả “Nitơ” và “Bunsen burner” cho việc nấu ăn……..hết chỗ nói.

  23. Bảo Bình khi yêu không thể chấp nhận việc: tình yêu quá nhạt, quá êm đềm.

  24. Bảo Bình thích kiểu âm nhạc nào?: âm nhạc phải lưu loát, trôi chảy.

  25. Khi sắp phải biệt ly Bảo Bình sẽ không biểu hiện gì trong lúc chia tay, sau đó rồi mới thực sự là chết đi sống lại.

  26. Bảo Bình nam thích người yêu mặc gì nhất?: trang phục thời thượng.

  27. So về mặt hướng nội và hướng ngoại, Bảo Bình nghiêng về mặt hướng ngoại.

  28. Sao có khả năng khiến cho người khác phái bối rối nhất thì Bảo Bình nhà ta xếp hạng 1.

  29. Chỉ số bùng nổ cảm xúc của Bảo Bình: 30%

  30. Tính cách kinh khủng nào ngăn cản Bảo Bình chúng ta đến với với người khác?: tính cách trái ngược với mọi người.

  31. Bảo Bình tôn thờ sự khôn khéo và trí tuệ nên rất trầm tĩnh.

  32. Nam Bảo Bình + nữ Song Ngư lấy nhau sẽ toả sáng nhất

  33. Chiến lược đánh bại “kẻ thứ 3” của Bảo Bình: tìm cách để đối phương biết về những điểm xấu của người yêu.

  34. 1 từ để miêu tả tình yêu của Bảo Bình: lửng lơ (dù đã nắm giữ Bảo Bảo trong tay, nhưng bạn sẽ thấy mình vẫn phải nghĩ cách “tán tỉnh” chàng/nàng đấy ^^!)

  35. Nếu thầm mến Bảo Bình, làm thế nào hạ gục bọn tớ đây: hãy phá tan bức tường tình bạn.

  36. Ai gây áp lực nhất cho Bảo Bình?: Kim Ngưu. 0.o

  38. Vài điều có thể khiến Bảo Bình cảm thấy vui vẻ: thỉnh thoảng có được những điều bất ngờ nho nhỏ.

  39. Nữ Bảo Bình và nam Ma Kết, Nữ Sư Tử và nam Bảo Bình: đã vướng vào nhau là không dứt ra được

  40. Bảo Bình sẽ cảm thấy thật xui xẻo khi tới: nơi quá nhàn hạ.

  41. Vài lời khuyên có thể hữu ích cho việc học thi của Bảo Bình: trang trí cho mình một góc học tập tạo cảm hứng học hành.

  42. Tâm tình của Bảo Bình không thể khống chế được lúc: sốt ruột.

  43. Nghề nghiệp mà các sao thầm mong muốn làm: chuyên gia nếm thử kẹo.

  44. Bảo Bình muốn tìm người bạn như thế nào?: người chân thành.

  45. Bí quyết làm “rung rinh” trái tim Bảo Bình: Hãy lấy lòng bạn bè của Bảo Bình, sau đó mới đánh chiếm mục tiêu chính.

  46. Chỉ số “máu lạnh” của Bảo Bình sau khi đã quyết ý chia tay: 50%

  47. Xếp hạng các chòm sao về trí thông minh logic Bảo Bình đc xếp hạng nhất

  48. Rất khó để nắm bắt tình yêu của Bảo Bình nam vì nắng mưa thất thường, thay đổi quá nhanh.

  49. Bảo Bình nữ ghét nhất loại đàn ông nào?: ghét nhất đàn ông 2 mặt.

  50. Bảo Bình thường xuyên muốn làm gì?: muốn dừng lại và suy tưởng về quá khứ.

  51. 1 số công việc hái ra tiền phù hợp với Bảo Bình nữ: bất động sản, nhà hàng, khách sạn.

  52. Nhìn chung về vấn đề học tập Bảo Bình thời phổ thông: tiếp thu thêm kiến thức cũng là thú vui (chỉ cần GV ko quá chán)

  53. Khi Bảo Bình đối mặt với sự thất bại: nhìn sự việc theo 1 hướng khác, thất bại này chưa chắc là hoàn toàn xấu.

  54. Bí kíp bỏ túi để đối phó cơn giận của Bảo Bình: hướng sự chú ý của Bảo Bảo đến việc khác.

  55. Những tính cách “khủng khiếp” của Bảo Bình mà không phải ai cũng biết: thường đi ngược lại với xu hướng chung, thích nổi bật.

  56. Phỏng vấn nhanh Bảo Bình: Bước vào quán café, Bảo Bình chọn loại thức uống nào? – Trả lời: soda.

  57. Bảo Bình nam phù hợp với Bạch Dương nữ, Cự Giải nữ, Thiên Bình nữ.

  58. Bảo Bình nữ phù hợp với Song Tử nam, Nhân Mã nam, Xử Nữ nam.

  59. Nguyên nhân Bảo Bình đắc tội với người khác: đôi khi quá ích kỉ.

  60. Cách để Bảo Bình nữ từ chối lời tỏ tình của 12 sao nam: dùng lời đạo lý, hợp lẽ thường tình để khuyên giải hắn, hắn sẽ tự biết nên làm gì.

  62. Bí quyết khiến Bảo Bình bừng bừng tức giận: không tôn trọng cảm xúc.

  63. Phong cách trang trí nội thất mà Bảo Bình ưa thích: phong cách trẻ trung.

  66. Có thể bạn chưa biết Bảo Bình là chòm sao sản sinh ra nhiều thiên tài và các kẻ tâm thần hơn bất kỳ cung sao nào khác =)

  67. 3 lời chỉ trích phổ biến nhất mà Bảo Bình có thể gặp phải: Bạn có bị điên ko?, Đôi khi bạn thật là nhát như thỏ đế, Bạn cứ hay thích làm phức tạp hóa vấn đề lên, đơn giản ko phải hay hơn sao?

  68. Khi cảm thấy quá cô đơn, Bảo Bình sẽ làm gì để vượt qua?: đi xem phim.

  69. Bảo Bình chiếm hạng nhất về việc thường xuyên vô tình gặp may.

  71.”Lý do lý trấu” của Bảo Bình khi đi làm muộn: kẹt xe thật là dữ dội quá mà!

  72. Vật trang trí phòng có thể giúp Bảo Bình may mắn hơn trong tình yêu: đèn màu ngà ngà (không trắng lắm).

  73. Lý do khiến Bảo Bình thất bại chốn tình trường: tình yêu đến từ một phía bất chấp đối phương có ưng thuận hay không.

  74. Nét dễ thương của Bảo Bình khi mới rơi vào lưới tình: dắt người ấy đi khắp nơi để “khoe” với bạn bè.

  75. Thái độ của Bảo Bình đối với tình yêu:mọi cảm xúc cần được nói rõ ràng.

  76. Bảo Bình và nguyên tắc tình yêu không thể thách thức: đừng sợ tình yêu không lâu dài mà thử thách Bảo Bình.

  77.Thái độ của Bảo Bình đối với việc “măm măm”: ăn để sống chứ ko phải sống để ăn!

  78. Sự gợi cảm của Bảo Bình nữ: biết điều chỉnh sự quyến rũ và thanh lịch cho thích hợp với mọi hoàn cảnh.

  79. Bảo Bình có điểm yếu nào dễ bị người khác lợi dụng nhất: rất xem trọng tài hoa của người khác. Lúc này, Bảo Bình hoàn toàn không nghĩ gì đến việc có bị lợi dụng hay không nữa.

  80. Ý chí chiến đấu của Bảo Bình đối với những tranh chấp ko đáng có: 30%

  81. Tình yêu như thế nào khiến Bảo Bình tuyệt vọng?: cuộc sống bị kiểm soát.

  82. 1 từ để miêu tả các cô gái của Bảo Bình: cô gái thú vị.

  83. Loài hoa may mắn đại diện 12 chòm sao: Hoa Cúc Tây Ban Nha.

  84. Tính cách Bảo Bình ứng với con gì trong 12 con giáp: Tí (Chuột).

  85. Bảo Bình khi đã chia tay người yêu là đã quyết định đoạn tuyệt ân nghĩa. Bất kể là có xuống nước năn nỉ thế nào đều vô dụng, Bảo Bình là tuýp người của lí trí, tuyệt đối không chọn cách dây dưa, dài dòng.

  86. Từ khóa (key word) tình yêu của Bảo Bình: ngạc nhiên.

  87. Chỉ số can đảm theo đuổi mục tiêu của Bảo Bình: 78%

  88. Bảo Bình chúng mình là chòm sao có nhiều người thất tình nhất đấy

  89. Cách tiêu tiền của Bảo Bình: thích độc lập về tài chính.

  90. Nguyên tắc trong tình yêu của Bảo Bình: nguyên tắc cẩn trọng.

  91. Bảo Bình khi đi du lịch xa mà vẫn chú ý cập nhật tin tức :-j

  92. Lý do ngủ nướng của Bảo Bình: 2′ nữa thôi. 2′ nữa thôi. 2′ nữa thôi. Và cứ thế đến 1 tiếng sau.

  93. Khi Bảo Bình vào bếp: cặm cụi lật sách nấu ăn ra xem.

  94. Cách hay để bắt Bảo Bình nam thừa nhận tình cảm thầm kín: chủ động nắm tay hắn khi đi qua đường, khả năng cao là Bảo Bảo sẽ siết tay bạn thật chặt và nói 3 chữ mà-ai-cũng-biết-là-chữ-gì-đấy

  95. 3 sự việc làm Bảo Bình rất ư là shock: Bị tống giam, Trái Đất trở nên quá ô nhiễm ko thể sống được, Tất cả những người thấu hiểu mình đều rời xa mình.

  96. Bảo Bình và máy tính/laptop mới: đầu tiên phải nghe nhạc test loa o.O

  97. Top 3 sao nam sẽ hết lòng yêu Bảo Bình nữ: Song Tử nam, Nhân Mã nam, Xử Nữ nam.

  98. Bảo Bình thiếu điều gì?: thiếu dịu dàng.

  99. Bảo Bình thường hay bị trầm cảm nhất trong 12 sao

  100. Tính cách nào của Bảo Bình dễ khiến tình yêu ngộp thở?: mãi mãi điềm đạm, lặng lẽ như vậy.

  101. Thế giới lý tưởng trong lòng Bảo Bình: thế giới nơi mọi người đều là bạn

  102. Khả năng thành công của Bảo Bình nữ khi sử dụng “mĩ nhân kế”: 40%

  103. Bả Bình nữ kiếp trước mang nợ bao nhiêu người đàn ông: không nợ 1 ai cả o.

  Nam xử nữ và nữ bảo bìnhTử vi năm 2013 cung Bảo BìnhTính cách của Bảo Bình namTính cách của Bảo Bình nữĐàn ông cung Bảo BìnhChòm sao Bảo Bình

  (ST)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Cung Bảo Bình Ngày 27/07/2020: Vô Cớ Giận Dỗi
 • Các Cung Hoàng Đạo Nam Thường Tổn Thương, Giận Dỗi Vì Điều Gì Nàng Đã Biết Chưa?
 • Chương 12: Its Ophiuchus Time!
 • Thiên Yết Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không
 • Bảo Bình Nam: “chàng Khùng” Có Thực Sự Khùng?
 • Khi 12 Chòm Sao Tức Giận

  --- Bài mới hơn ---

 • Phần Trăm Vượt Qua Kỳ Thi Thpt Quốc Gia 2022 Của 12 Chòm Sao
 • Tình Yêu Giữa Hai Băng Nhóm Đối Đầu
 • Đọc Chap 7: Gặp Nhau Part 2
 • 12 Chòm Sao Trong Mắt Nhau
 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Nam Khi Bị Người Yêu Quản Tiền
 • Admin: Thanh Tùng SG8

  Bài đăng: Khi 12 chòm sao tức giận

  Ngày đăng: 2022-07-07

  Lượt xem: 243

  Bạch Dương: tiểu Dương sẽ trở nên bạo lực một cách đáng sợ, không chỉ bằng hành động, Bạch Dương cũng có thể làm đối phương tổn thương bằng lời nói. Nhưng cũng dễ bình tĩnh lại ngay sau khi “lên cơn”.

  Kim Ngưu: sẽ thật nguy hiểm khi ai đó chọc tức chòm sao này, bình thường thì nhìn Kim Ngưu rất hiền hòa nhưng khi nổi giận lại khiến cho người khác lạnh gáy đó. Sẽ không còn là người trầm ngâm ít nói nữa, Ngưu Chan sẽ nói hết tất cả những gì mà cố đè nén trong lòng đã lâu.

  Song Tử: mọi người sẽ không còn được nhìn thấy một Song Tử lạnh lợi, thay vào đó là một người trở nên bạo lực, ánh mắt như muốn “ăn tươi nuốt sống” đối phương, tinh thần có đôi chút mất bình tĩnh, la hét, đập phá.

  Cự Giải: run rẩy, run rẩy và không ngừng run rẩy, vâng,đó chính là Cự Giải, sẽ không có bạo lực, sẽ không có lời nói nào được thốt ra, chỉ là nước mắt và sự im lặng.

  Sư Tử: đó như là một vụ nổ vậy – sự giận giữ của Sư Tử, thật là thảm hại cho kẻ nào phải hứng chịu.

  Xử Nữ: run rẩy, suy nghĩ nhiều, không kiểm soát được bản thân, trở nên lạnh lùng và tàn nhẫn đến đáng sợ. Thường thì cơn giận này tồn tại khá dài.

  Thiên Bình: dù tức giận đến cùng cực nhưng họ vẫn có thể kìm nén lại được khi nó bùng nổ. Nhưng sâu bên trong con người họ là ham muốn được hét lên, thâm chí muốn hành động, và bên ngoài là sự tự cô lập bản thân, mất kiểm soát.

  Thiên Yết: chòm sao này khi tức giận sẽ rất bạo lực, cả về tinh thần lẫn thể xác đối phương

  .

  Nhân Mã: dùng cả hành động và lời nói để khủng bố đối phương, dù ít hay nhiều thì cũng làm đối phương thất kinh thật sự. Đừng tin vào nụ cười của họ, đó có thể là một biểu hiện đặc trưng trước khi khủng bố bạn.

  Ma Kết: gương mặt mang nỗi thất vọng tràn trề, lúc đó nếu không đủ khôn ngoan bạn sẽ hứng chịu dù người gây ra không phải là bạn. Những hành động kéo theo đó là sự mất kiểm soát về tinh thần,tự cô lập bản thân.

  Bảo Bình: rất bạo lực, suy nghĩ tiêu cực, hành động không thể kiểm soát nổi, nhưng sau cơn giận lại có thể cười nói vô tư và quên những gì mình đã làm trước đó.

  Song Ngư: dùng lời nói để gây tổn thương cho đối phương không ngừng, sự lo lắng khi bị tổn thương dâng cao, tự cô lập, khóc, mất kiểm soát hành động.

  Bài Viết Cùng Chuyên Mục

  Tags: , Khi, 12, chòm, sao, tức, giận, Mật, Ngữ, 12, Chòm, Sao

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Tức Giận
 • “xì Tai” Thời Đi Học Của 12 Chòm Sao
 • Đọc Khi Chủ Nhân Đi Học
 • Tải Về Mật Ngữ 12 Chòm Sao Sách Miễn Phí Pdf * Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • Đọc Chương 1: Kỳ Ngộ Xuyên Qua
 • Khi Nàng Song Ngư Nổi Giận

  --- Bài mới hơn ---

 • Trường Song Ngữ Lạc Hồng Tuyển Dụng Nhân Viên Tổ Chức Sự Kiện Kiêm Tổng Phụ Trách Đội
 • Trường Mầm Non Mùa Xuân
 • Cung Song Ngư Mệnh Gì? Cung Hoàng Đạo Mệnh Thủy Có Những Tính Cách Gì?
 • Mong Manh Như Nàng Song Ngư
 • 11 Sự Kết Hợp Của Song Ngư Nhóm Máu O Và Các Chòm Sao ⋆ Starsworld
 • Phụ nữ Song Ngư nhiều uẩn ức và bị hạn chế trong việc nhìn nhận, cũng như thể hiện cơn tức giận của mình. Phải cần rất nhiều thời gian nàng mới ý thức được rằng mình đang tức giận, nàng cần thì giờ để truy tìm nguyên nhân và hoàn cảnh để bộc phát. Những lí do dẫn đến cơn thịnh nộ của nàng thường được chôn chặt trong quá khứ, nhưng chỉ cần một chút khiêu khích , khơi gợi lại cũng khiến nó bùng phát dữ dội.

  Song ngư thường cảm thấy khó chịu trước khi nàng nổi cơn lôi đình, thường cảm thấy tổn thương trước khi nàng hét vào mặt người khác. Với Song Ngư, mọi rắc rối bắt đầu khi nàng công nhận rằng mình đang giận dữ, và rồi nàng gặp quá nhiều khó khăn để bày tỏ nó một cách hiệu quả.

  Song Ngư có thể giảm thiểu tối đa sự buồn bã, tuyệt vọng và tránh khỏi tự kỷ và trầm cảm khi và chỉ khi nàng chấp nhận được rằng, cuộc đời nàng là của nàng, được hình thành và sắp xếp bởi chính nàng và xuất phát từ những lựa chọn thuộc về nàng. Tức giận là một trong những lựa chọn đó.

  Thực ra sự giận dữ cũng có cái tốt của nó, nếu như Song Ngư biết cách sử dụng những lần xung đột trong các mối quan hệ của mình. Hầu hết các cuộc tranh cãi và những cơn thịnh nộ của Song Ngư đều đến từ sự phản hồi trong giao tiếp và sự ràng buộc trong chuyện chăn gối. Phụ nữ Song Ngư cần được hiểu và nâng niu hơn bất kỳ cung hoàng đạo nào.

  Có một số cách để xoa dịu Song Ngư:

  • Hãy giao tiếp và tâm sự cùng nàng, tạo không khí để nàng thể hiện cảm xúc, lắng nghe nàng nói và dành thời gian dư dả cho cuộc trò chuyện đó
  • Yêu cầu nàng không được sử dụng những từ ngữ quá nhẹ nhàng, hay cách nói giảm nói tránh, không khoan nhượng, hãy nhìn thẳng vào bạn hoặc đối tượng nàng giận dữ để bày tỏ, giải tỏa hết bức xúc trong nàng.
  • Cơn tức giận đại diện cho rất nhiều yếu tố trong cuộc sống: sự giải thoát, sự biến hóa, nhu cầu thay đổi hiện tại, hiểu nhau hơn, gần gũi hơn, yêu thương hơn, tăng năng lượng tinh thần… Giúp nàng hiểu ra điều đó.
  • Ý thức được cơn giận của mình là một trong những điều tuyệt nhiên cần thiết đối với cô nàng Song Ngư. Nàng không yếu đuối những ít suy nghĩ cho bản thân mình. Khuyên nàng không nên quá chú ý vào sắc mặt của người khác, cần phải tự tin, không phụ thuộc vào cảm xúc của người khác để thay đổi quyết định hay nhấn chìm sự tự ái của chính mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • ♥ Song Ngư Và Những Điều Vụn Vặt ♥
 • Tak Hanya Dramanya, 10 Lagu Jang Nara Yang Juga Bikin Ketagihan
 • Jupiter Trong Cung Song Ngư: Ý Nghĩa, Ý Nghĩa Và Đặc Điểm Tính Cách
 • Thế Nào Là Học Song Ngữ?
 • Tính Cách Cung Song Ngư Chọn Công Việc Gì Phù Hợp?
 • Đọc Thiên Yết Giận Rồi !

  --- Bài mới hơn ---

 • Vị Chủ Tịch Độc Tài
 • Bật Mí Những Điều Thiên Yết Ghét Cay Ghét Đắng
 • Thiên Yết Gửi Ma Kết !!
 • Nếu Trót Yêu Một Chàng Trai Thiên Yết…
 • Thiên Yết Sinh Ngày 2 Tháng 11
 • Cả ngày hôm nay Thiên Yết rơi vào trạng thái trầm tư, không ăn không uống gì. Dù cho Sư Tử cố gắng bày trò vui hay Ma Kết kể chuyện cười thì Thiên Yết cũng chẳng nhếch mép lấy nửa cái. Lâm Thiên Bình do bị Hội phó Hội học sinh kéo đi ” công tác ” nên anh nghỉ học trên trường cũng như vắng mặt ở kí túc xá đã 3 hôm nay. Bởi vậy không khí ngày càng tệ hại, ngay cả 5 thằng chủ nhân còn lại cũng chả dám hé răng. Lỡ làm gì chọc đến con Thiên Yết mà nó tức điên lên nó biến toàn bộ xi măng cốt thép của kí túc thành giấy thì chết mẹ.

  Hoàng Song Ngư nuốt xong miếng cơm cuối cùng liền ôm Bạch Dương lên giường đi ngủ. Một chàng trai trẻ vô tư như anh không thể quen được với không khí ngột ngạt căng thẳng này. Lưu Vũ Kim Ngưu sáng suốt hơn, anh lẻn ra khỏi phòng bấm điện thoại gọi cho Thiên Bình. Chỉ có điều anh chưa kịp kêu cứu thì đầu dây bên kia đã vang lên tiếng hét thất thanh của chàng hotboy.

  – Cứu ! Cứu tao ! Cho tao về, tao không muốn ở cùng thằng cha này thêm một phút giây nào nữa !

  Điện thoại bỗng tắt phụt đi, Lưu Vũ Kim Ngưu thở dài, vào phòng lắc đầu ra hiệu vô phương cứu chữa với đám bạn.

  Dương Xử Nữ lần đầu tiên dùng ánh mắt ái ngại nhìn về phía con bọ cạp nào đó đang đếm kiến ở góc tường.

  – 15 con kiến, 16 con kiến, 17 con kiến, . . .

  Đường Song Tử vò đầu hét to.

  – Thế này mãi thì điên mất ! Ngày mai được nghỉ, chúng ta đi tìm thằng Thiên Bình !

  Cả lũ gật đầu đồng tình.

  Ngày mà tất cả mọi người mong đợi đã đến. Nhờ sự quen biết một cách thân thiết của Xà Phu với Hội trưởng Hội học sinh mà cuối cùng họ cũng biết địa điểm ” công tác ” của Hội phó với Lâm Thiên Bình. Hoàng Song Ngư do hôm qua ngủ sớm nên đương nhiên không biết về kế hoạch này. Bởi vậy mới 6 giờ anh đã bị Chu Bảo Bình tát liên tiếp vào mặt bonus thêm nụ hôn đe dọa của Đường Song Tử nên không nói không rằng kiểu gì cũng phải ngồi dậy lết xác đi cùng bọn nó. Bạch Dương nhìn bộ dạng ngơ ngáo của thằng chủ mình thì nó chán lắm, chẳng buồn nói gì. Cứ như nó đang xấu hổ thay chủ nó vậy.

  Thiên Yết vẫn mang nguyên vẻ mặt đưa đám mà ngồi trên đầu Lưu Vũ Kim Ngưu cùng Cự Giải. Cự Giải vốn là một con cua yêu đời nên nó cũng không quen cái bầu không khí ngột ngạt này giống Hoàng Song Ngư, nó liền chui tọt vào trong áo của Kim Ngưu. Mặc cho Kim Ngưu cố gắng lôi nó ra nhưng vô ích. Anh càng kéo nó càng giữ chặt, ai bảo hai cái càng nhồi bông của nó bám chắc quá cơ.

  Sau khi ổn định vị trí thì cả lũ lên đường. Nơi cần đến là một khách sạn 5 sao nằm ở ngoại ô thành phố. Nghe nói Hội nghị các trường trung học phổ thông được tổ chức ở đó hàng năm. Dù sao thì nơi đó cũng là khách sạn, chả trách Hội phó rình rập trước cửa kí túc xá bọn nó cả tuần liền chỉ để lôi Lâm Thiên Bình đi bằng được. Đáng lẽ vụ này do đích thân Hội trưởng Hội học sinh đảm nhiệm nhưng vì Xà Phu vướng lịch bận học đội tuyển Toán không đi được nên cô mất hứng, giao lại toàn bộ trách nhiệm cho Hội phó Hội học sinh. Một lí do nữa là Hội học sinh đang tranh chấp quyền lực gay gắt với Hội sao đỏ, nếu Hội trưởng vắng mặt thì đương nhiên Hội sao đỏ sẽ lên nắm toàn quyền kiểm soát trật tự của trường học và điều đó ảnh hưởng sâu sắc tới danh dự của Hội học sinh nên đương nhiên Hội trưởng sẽ không đi dù cho đó có là Hội nghị quan trọng thế nào đi chăng nữa.

  Ma Kết mới ngủ một giấc trong cặp của Hoàng Song Ngư, nó tỉnh dậy thì đập ngay vào mắt nó là một cái khách sạn to đùng với rất nhiều người tầm tuổi các chủ nhân của nó qua lại. Một anh để đầu đinh, ánh mắt sắc lạnh lướt qua nó, nó muốn rụt người lại vào trong cái balo an toàn kia nhưng không thể, nó đang là gấu bống và gấu bông thì không thể rụt người.

  – Mấy cậu ở trường nào ? Sao không mặc đồng phục ? Nếu là khách du lịch thì chưa nghe thông báo à ? Chỗ này được thuê 1 tuần để tổ chức Hội nghị các trường trung học phổ thông rồi, khách du lịch không được vào đâu.

  – Chúng tôi đến với tư cách là học sinh của trường Zodiac. – Lưu Vũ Kim Ngưu nhanh chóng đáp.

  – Học sinh gì thì cũng phải mặc đồng phục chứ, đây là quy định rồi. – Đầu Đinh bắt bẻ.

  – À, họ là người trong đội văn nghệ của trường tôi. Đội văn nghệ không phải mặc đồng phục. Giờ thì cậu cho họ vào được rồi chứ ? Chúng tôi còn phải duyệt lại tiết mục lần cuối và thử trang phục. – Lâm Thiên Bình xuất hiện đúng lúc giải vây cho lũ bạn.

  – Nếu tôi không thấy họ lên diễn thì tôi sẽ báo cho ban tổ chức. – Đầu Đinh đe dọa lần cuối rồi bỏ đi.

  Lâm Thiên Bình dẫn bọn nó vào phòng chờ của trường Zodiac. 6 thằng ngồi đối diện nhau, mặt ai nấy đều vô cùng nghiêm trọng. Chỉ có Thiên Yết vẫn buồn thiu và điều đó khiến Lâm Thiên Bình chú ý. Anh hỏi mọi người.

  – Nó làm sao vậy ?

  – Tại mày chứ tại ai, đêm qua làm tao ăn không ngon ngủ không yên. – Hoàng Song Ngư bực dọc.

  – Nhưng anh vẫn ăn hết cơm và ngủ từ 9 giờ tối đến 6 giờ sáng nay mà. Anh ngủ liền tù tì 9 tiếng lận đó mà bảo ngủ không yên. – Bạch Dương thắc mắc mà không thèm quan tâm sắc mặt ngày càng tệ của chủ nhân nó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiên Yết Khi Ghen Sẽ Như Thế Nào?
 • Sự Ghen Tuông Của Thiên Yết
 • Hội Thiên Yết (@hoithienyet). Ask Me Anything On Askfm
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Ngang Trái
 • Cuối Tháng 10, Gửi Chàng Trai Cung Thiên Yết Của Em.
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100