Khi Xử Nữ Thực Sự Yêu Một Người, Trong Thế Giới Của Xử Sẽ Chỉ Còn Người Đó Mà Thôi!

--- Bài mới hơn ---

 • Cung Bọ Cạp Nam 2022
 • Tình Yêu Của Quang Hải Và Huỳnh Anh Theo Chiêm Tinh Học Ra Sao?
 • Đặc Điểm Cung Xử Nữ Nam Và Xử Nữ Nữ
 • Bí Quyết Chinh Phục Chàng Trai Xử Nữ
 • Song Ngư Có Lúc Còn Nguy Hiểm Hơn Cả Thiên Yết, Tin Mình Đi….
 • Được yêu là một mệnh đề rất đẹp. Nhưng nó không phải là tiền đề để xác nhận sự tồn tại của bạn hay trở thành mục đích sống của bạn. Chia tay ai đó mặc dù là một việc rất khó khăn nhưng đồng thời, nó cũng chỉ ra cho bạn thấy rằng dù có người ấy hay không, bạn vẫn có thể sống tốt, bạn vẫn có những người yêu thương bạn, rằng bạn mạnh mẽ hơn bạn nghĩ, bạn dũng cảm hơn bạn nghĩ và bạn vị tha hơn bạn nghĩ.

  Khoảnh khắc của sự chia ly cũng là khoảnh khắc mà bạn nhận ra sự thật lớn nhất đằng sau những mối quan hệ bạn đang có. Có lẽ tới khi đó bạn mới tin rằng mình xứng đáng có được những gì tốt hơn. Hoặc bạn sẽ nhận ra trong một mối quan hệ, có đôi khi thứ bạn cần nhiều hơn không chỉ là tình yêu.

  Còn ngay bây giờ mời bạn cùng Hoàng Yến đến với tâm sự của ngày hôm nay, một tâm sự cũng chất chứa những nỗi lòng sâu kín như vậy.

  Anh à, em vẫn là em, ngu ngốc vậy đã đủ chưa anh, đã có một người con gái nào, từng làm điều đó vì anh chưa, hay họ chưa từng níu kéo tình cảm của anh chưa, họ đã yêu anh như em chưa ? Em đang là gì vậy anh? Anh trả lời cho em được không???

  Gặp bao người, nhưng chẳng ai mà em có thể nhớ, có thể làm mọi thứ, có thể sẵn sàng ngu ngốc làm mấy chuyện điên rồ như anh, có thể sẵn sàng chờ đợi vô điều kiện…em làm sao thế nhỉ? Em khó hiểu cả với bản thân em…

  Và đến giờ này, thì em cũng chưa biết chính xác, mình là gì trong trái tim anh, là một người có quan trọng như thế nào, anh đứng giữa hai sự lựa chọn… Gia đình và tình cảm, em biết sẽ rất khó khăn… Nhưng, anh chưa từng lên tiếng để bảo vệ nó, có em, anh gạt bỏ gia đình, khi bên gia đình… Anh lại lung lay gạt bỏ em.

  Vậy em đang là người như thế nào đây anh, trả lời cho em biết được không?

  Anh à, từ bao giờ, anh lại thay đổi như thế, không còn lúc nào cũng muốn nói chuyện với em, trước thì… Nói chuyện tới khuya, tắt máy còn nhắn tin mãi, còn bây giờ chỉ dăm ba câu là xong, rồi tắt điện thoại là cũng thôi luôn, cái cảm giác ấy em không thấy an toàn…

  Thời gian qua đi, phải chăng mọi thứ cũng thay đổi, thay đổi cả con người của anh…

  Anh à, em vẫn là em, ngu ngốc vậy đã đủ chưa anh, đã có một người con gái nào, từng làm điều đó vì anh chưa, hay họ chưa từng níu kéo tình cảm của anh chưa, họ đã yêu anh như em chưa ? Em đang là gì vậy anh? Anh trả lời cho em được không???

  Buồn lắm, tủi lắm… Nhưng em biết làm gì đây, em vẫn cố gắng, cố gắng nhiều lắm… Nhưng em nói, sự cố gắng của em, đằng sau là sự giúp đỡ của anh, nhưng em nào thấy, em lấy động lực ở đâu đây anh.

  Anh à, một đứa con gái lười như em, đến ăn cũng lười thì bao giờ em mới chăm đi tìm người khác, và thay đổi được tình cảm…

  Đến giờ, điều em mong mỏi, cũng chỉ một lần , anh bảo vệ tình yêu này, cùng cố gắng, để cùng một thời điểm, ta cùng làm mọi việc với nhau….

  Gửi anh…

  Các bạn biết không? Các Xử nữ đều rất kĩ tính và khó làm họ rung động. Thế nên tình yêu của Xử Nữ phải bắt nguồn từ khoảng thời gian lâu dài ở bên nhau, để họ dần dần hiểu con người, cá tính của nhau. Sẽ rất khó xảy ra tình yêu từ cái nhìn đầu tiên dành cho Xử Nữ, thời gian để họ từ quen biết trở thành một nửa của nhau khá lâu. Các Xử Nữ rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm, họ có thể tỏ ra thân thiết với rất nhiều đối phương, nhưng khi họ thực sự yêu một người, trong thế giới của họ sẽ chỉ còn người đó mà thôi!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điểm Mạnh Và Điểm Yếu Của Cô Nàng Xử Nữ
 • Tình Yêu Giữa Kim Ngưu Và Xử Nữ
 • Xem Bói Tình Yêu Kim Ngưu Và Xử Nữ Có Đến Với Nhau Được Không?
 • Xem Bói Tình Yêu Thú Vị Về Xử Nữ Và Thiên Bình
 • 35 Giấc Mơ Đi Xem Bói, Mơ Thấy Thầy Bói Phán Báo Điềm Gì
 • Cung Xử Nữ Khi Yêu, Không Yêu Bạn Có Đặc Điểm Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Con Gái Cung Xử Nữ Khi Yêu Độc Lập Và Chiếm Hữu
 • Đàn Ông Cung Xử Nữ Khi Yêu
 • Cách Chinh Phục Cô Nàng Xử Nữ
 • Liệu Có Sai Lầm Không Khi Yêu Một Anh Chàng Xử Nữ?
 • Nếu Có Một Cô Nàng Xử Nữ Yêu Anh …
 • Vị trí của sao Kim quyết định tình cảm của cung. Nếu vị trí của Mặt Trời và Sao Kim cùng nằm ở cung Xử Nữ thì sẽ xuất hiện càng nhiều những điều cấm kỵ trong tình yêu cung Xử Nữ đồng thời cũng càng khó khăn khi chia sẻ một mối quan hệ thân thiết với người bên cạnh, nhưng khi vị trí của sao Kim ở cung Thiên Bình thì cách biểu đạt thể hiện của họ có vẻ tự do hơn, tính cách cũng có vẻ dễ gần hơn, thân thiện hơn.

  Quan niệm về tình yêu cung Xử Nữ bắt đầu bằng cách yêu con người thật của họ, chứ không phải là yêu họ như yêu một bức tranh bạn vẽ ra, bằng không bạn chỉ yêu sự phản chiếu của chính bạn nơi họ.

  Vì thế muốn thực sự chiếm được tình cảm của người cung Xử Nữ thì bạn cần phải mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu, để vun đắp bồi dưỡng tình cảm. Nữ Xử Nữ khi yêu sẽ lựa chọn một đối tượng mà họ có thể nương tựa, có thể tin tưởng và dựa vào chứ không phải là tìm kiếm ánh hào quang sáng chói.

  Bạn sẽ không khó để biết được những phẩm chất và thói quen của họ, luôn lựa chọn đối tượng có ích, đem lại sự an toàn, có phẩm chất, có tri thức. Sự ấm áp và trí tuệ là những thứ tương đối có sức hút đối với họ, nếu biết cách ăn nói hài hước thì càng khiến họ cảm thấy thích thú.

  Họ vốn thích những thứ thật rõ ràng, luôn cầu toàn, yêu cầu bản thân thể hiện một cách hoàn mỹ, ngay cả khi Xử Nữ không yêu bạn trong chia tay cũng vậy. Họ luôn giữ thái độ ôn hoà, thực ra họ thích che giấu cảm xúc tình yêu sâu trong tim.

  Một khi bạn đã vượt qua được sự thử thách và họ đã đồng ý quyết định trao tình cảm thì cảm xúc tình cảm bị kiềm chế của họ khi đó sẽ bộc phát ra. Cung Xử Nữ khi yêu sẽ bỗng chốc trở thành một người vô cùng tích cực, dám làm, dám thể hiện, lúc đó họ chỉ có suy nghĩ là có nên làm hay không chứ không cần suy nghĩ đến những hơn thiệt mà mình có thể phải gánh chịu. Do vậy cách thức tốt nhất khi tiếp xúc với họ chính là phải biết tùy cơ ứng biến.

  Chỉ số thông minh không cao, chỉ số tình cảm rất cao, đó là mô tả về những người cung Xử Nữ.

  Những người cung Xử Nữ cho dù trong phương diện tình cảm có điều này điều kia còn thiếu sót nhưng thực sự bên trong họ vốn không phải là người quá lạnh lùng. Họ vẫn tin tưởng vào một tình yêu chân thành và mong đợi có được một tình yêu trọn vẹn. Do vậy, cách yêu một Xử Nữ là nên cảm thông, thấu hiểu họ nhiều hơn một chút. Khi tặng cho họ tín vậy làm tin thì nên cố gắng nói rõ với họ bên trong món quà này chứa đựng bao nhiêu tình cảm và sự thành ý của bạn dành cho họ.

  Vật làm tin thích hợp nhất là những món đồ tinh xảo, những món đồ mỹ nghệ, đồ thủ công nhỏ có thiên hướng về gia đình, ví dụ như những sản phẩm điêu khắc gỗ tinh xảo, sản phẩm thủ công truyền thống của Châu Âu hoặc những vật kỷ niệm quý hiếm với số lượng có hạn. Cung Xử Nữ khi yêu như thế nào thì những người cung này rất hay nhìn vật mà nhớ đến người, bởi vì họ thích nhất là cảm giác ấm áp, được trân trọng, chỉ cần nhìn thấy món quà nhỏ mà bạn tặng thì họ có thể ngay lập tức nhớ đến bữa tối dưới ánh nến ấm áp lãng mạn đã từng trải qua cùng bạn.

  Có thể phân mức độ coi trọng và lo lắng về gia đình của những người thuộc cung Xử Nữ chia thành hai giai đoạn như sau:

  Giai đoạn thứ nhất là giai đoạn trước khi họ có một mái ấm gia đình nhỏ của riêng mình, khi mà họ vẫn cùng với cha mẹ sống chung dưới một mái nhà. Với đa số những người cung Xử Nữ thì khoảng thời gian này, trong nhiều trường hợp, vẫn có những điều không hiểu nhau, luôn tồn tại khoảng cách. Họ luôn là người biết tuân thủ theo những quy tắc mà bố mẹ đặt ra, luôn cố gắng giữ gìn, không làm tổn hại hay tìm cách phá vỡ những quy tắc ấy.

  Tuy nhiên họ cảm nhận được sự ấm áp của tình cảm gia đình không nhiều, hoặc cũng có thể nói họ chỉ biết bảo vệ những quy tắc, trật tự của gia đình một cách bền vững, an toàn, mà không hề quan tâm đến những bên ngoài trật tự ấy. Do vậy, họ cũng không mất nhiều thời gian để bận tâm hoặc quan tâm nhiều. Họ thích ra ngoài học hỏi, phấn đấu vì sự nghiệp. Những người cung Xử Nữ tin vào sự trật tự, nhưng hành vi của họ lại khiến những người xung quanh họ mất đi cái trật tự vốn có.

  Giai đoạn thứ hai là giai đoạn khi mà họ đã ở vào tuổi trưởng thành, khi tình cảm của Xử Nữ khi yêu đã đơm hoa kết trái, họ đã có một gia đình nhỏ của riêng mình. Lúc này, những người thuộc cung Xử Nữ rất coi trọng gia đình của mình, vì họ cho rằng một gia đình ổn định sẽ đảm bảo cho phát triển sự nghiệp, điều mà trước đây đã ăn sâu vào trí não của những người thuộc cung này. Bẩm sinh, họ vốn đã biết cách quản lý gia đình nhỏ của mình, cái nào nên giữ, cái nào nên bỏ, số tiền nào nên gửi vào ngân hàng để làm khoản dự phòng, khoản tiền nào thì nên giữ lại làm khoản chi tiêu hàng tháng. Những người thuộc cung Xử Nữ luôn yêu cầu tất cả mọi người đều phải có quy luật, tuân theo trật tự trên dưới, mạch lạc, rõ ràng. Nói chung, tốt nhất là để tự họ làm chủ gia đình.

  Bước 1

  Muốn theo đuổi người thuộc cung Xử Nữ thì bạn cần phải xác định trước là người đó có hay không có ấn tượng tốt về bạn. Rất dễ dàng, bạn chỉ cần hẹn họ hai lần, một lần ở nơi riêng tư, một lần ở nơi công cộng trước mặt mọi người. Nếu mà thái độ của người ấy giữa hai lần có sự khác biệt quá lớn thì bạn sẽ có hy vọng.

  Những người cung Xử Nữ hay e ngại, nhạy cảm và có nhiều lúc rơi vào trạng thái thấy khó xử. Họ khắc phục sự khó xử ấy bằng cách càng né tránh xa hơn nữa. Tình trạng trong ngoài bất nhất này càng thể hiện rõ khi họ phải đối diện với những người mà họ thích. Nhưng càng né tránh gặp gỡ lại càng khó che giấu tình cảm. Do vậy khi đối mặt với những người thuộc cung Xử Nữ thì nên xác định trước là anh/cô ta có phải là thích bạn, coi trọng bạn hơn bất cứ thứ gì khác hay không, nếu không, khi Xử Nữ không yêu bạn bạn sẽ có thể sẽ lãng phí biết bao công sức từ đầu đến giờ, thậm chí có thể sẽ có cảm giác như mình bị lừa dối.

  Bước 2

  Khi người cung Xử Nữ nói tạm biệt với bạn, không cần biết là nói năng ôn hòa nhẹ nhàng hay to tiếng, nếu trong lòng bạn vẫn thực sự ôm ý nghĩ là “có lẽ vẫn còn cơ hội cứu vãn” thì bạn thực sự đã quá sai lầm. Khi mà người thuộc cung Xử Nữ đã nói đến hai từ “tạm biệt” thì có nghĩa là thực sự sẽ không bao giờ gặp lại nữa. Cho dù bản thân họ có thể sẽ cảm thấy đau đớn hơn bất kỳ ai khác, trong lòng cho dù có hàng ngàn hàng vạn lần ý muốn quay trở lại nhưng lòng tự trọng sẽ khiến họ thà đau khổ nhưng quyết không quay đầu lại, cho dù có cô đơn cũng không nuốt lời.

  Đương nhiên, người cuối cùng được người cung Xử Nữ chọn là người hạnh phúc nhất. Chỉ cần bạn thành thật, sống thiên về lý trí, có trách nhiệm, khiến họ cảm thấy tin tưởng, ngoài ra không nên chê họ là yêu cầu quá nhiều thì các bạn có thể sống hạnh phúc đến già. Cung Xử Nữ và cung Song Ngư có sức hút lẫn nhau. Nhưng họ lại là một điển hình của việc thích hợp để yêu nhau nhưng chưa chắc đã hợp để kết hôn, nếu muốn được đi tiếp lâu dài trên con đường Xử Nữ và tình yêu này thì cả hai người đều phải bỏ ra nhiều công sức nỗ lực, phải chắc phục được nhiều nhược điểm trong tính cách của mình.

  Bước 4

  Bí quyết nhỏ thích hợp để có được tình yêu cung Xử Nữ: Những người thuộc cung Xử Nữ luôn thiếu cảm giác an toàn, đặc biệt là những người mà trong biểu đồ chiêm tinh của họ, vị trí của Mặt Trăng và Sao Kim không tốt. Họ rất dễ dàng cảm thấy rằng hôn nhân hoặc tình yêu là những điều không bền vững. Giúp họ tăng thêm lòng tin, niềm tin vào tình yêu chính là cách giữ được trái tim các Xử Nữ.

  Mách nhỏ: Ban đầu, bạn chuẩn bị ba sợi dây, mỗi dây một màu đỏ, xanh và trắng. Sau đó, bạn cầm lấy rồi thầm nhẩm trong lòng tên người mình yêu ba lần rồi buộc ba sợi dây lại với nhau thắt ba nút. Trong buổi hẹn hò lần sau thì đeo vào tay.

  4.1 Sao Kim ở cung Xử Nữ

  Sao Kim đại diện cho tình yêu, trên bản đồ sao của một chàng trai, Sao Kim đại diện cho bạn gái của họ. Người có đào hoa hay không, liệu có “rải tình” khắp nơi không, nhờ sao Kim là có thể đoán biết được. Những người có sao Kim ở cung Xử Nữ là người có thể vừa xem một bộ phim về tình yêu vừa luôn miệng chê trách. Về điểm này không thể trách tính cách họ tại sao mà thiếu đi sự dịu dàng đến thế. Bạn có biết rằng Sao Kim cũng quản lý đến cả việc đánh giá về lĩnh vực phim kịch, nghệ thuật của một người, chả trách mà họ luôn tìm cách chê trách những tình tiết không vừa mắt nào đó.

  Cái thái độ chê bai bằng mọi cách cũng được họ thể hiện cả trong phương diện tình cảm. Có một trường hợp người con gái có Sao Kim ở cung này, cô nàng Xử Nữ khi yêu trong buổi lễ mừng tốt nghiệp đã chê năm chê mười đóa hoa của người bạn trai tặng là không đẹp, vì lý do “vừa nhìn đã biết là mua chục bó hoa bán trước cổng trường hôm nay mà bó vào, bạn trai của “ai đó” thì toàn là bỏ công ra đặt hàng”. Tên người trong dấu ngoặc kép cũng phải kể ra đến chục cái tên.

  Điều đáng ngạc nhiên là tình yêu của người cung Sao Kim ở cung Xử Nữ là có lúc họ lại trở nên “quá thực dụng”. Ở vị trí sao Kim, khi Xử Nữ yêu bạn rất ít người vì tình yêu mà quên đi mất cái bánh mì. Hơn nữa, bất cứ lúc nào cũng có thể coi thường người khác.

  Thực ra, những người có Sao Kim ở cung Xử Nữ thực dụng đến vậy là có nguyên nhân rất lớn là do sự nhút nhát. Điều này cũng không đến mức tệ. Nếu nhút nhát như vậy thì ít nhất, họ sẽ không có kiểu đi đâu cũng buông lời tán tỉnh. Chỉ có điều là thứ mà họ sợ lại khác với những người khác. Họ luôn lo lắng không bằng người khác, với việc lựa chọn đối tượng nữ Xử Nữ khi yêu cũng như vậy.

  Vì vậy, nếu người mà bạn thích là người có Sao Kim ở cung Xử Nữ hãy nhớ, nhất định nên trang điểm thật kỹ càng nếu không thì anh ấy sẽ chê bạn là không biết làm đẹp. Ngay cả những phụ kiện nhỏ cũng phải lựa chọn thật tinh tế, bọn họ là người rất chú ý đến các chi tiết nhỏ. Một bộ quần áo nếu cần thiết phải là phẳng mà bạn không là thì cũng có thể được xem như là bạn đã thất bại trong “cuộc phỏng vấn”, và cũng đừng quên là với họ, thì buổi gặp mặt thông thường chỉ có một lần thôi.

  4.2 Sao Hỏa nằm ở cung Xử Nữ khi yêu

  Hình “♂” mà bạn thường nhìn thấy trên cửa nhà vệ sinh là kí hiệu tượng trưng cho nam giới. Trong bản đồ chiêm tinh của phái nữ, nó đại diện cho bạn trai của họ. Còn trong bản đồ chiêm tinh của nam giới, nó chỉ ra ý đồ và hành vi theo đuổi một cô gái của một anh chàng.

  Nam Xử Nữ khi yêu thầm: “Tôi không có yêu cầu gì quá nhiều ở bạn gái, chỉ rất bình thường mà thôi, nhưng khuôn mặt phải cân đối, thân hình trung bình là được, nhưng ăn mặc không được tùy tiện quá. Quan trọng nhất là, thân thế gia đình nhất định phải trong sạch, tốt nhất là phải giỏi nấu nướng, sạch sẽ là ưu tiên đầu tiên”.

  Trong các bộ phim truyền hình thì thường xuất hiện loại người này, từ sớm đến tối lúc nào cũng đưa ra bộ mặt lạnh lùng, vô cảm, thực ra là họ vẫn đóng tốt vai trò của người biết quản lý gia đình. Họ chính là điển hình của nhóm những người có sao Hỏa nằm ở cung Xử Nữ.

  Những người này vì cách biểu hiện của họ ra bên ngoài mà thường bị người khác gọi bằng cái tên “động vật máu lạnh”. Thật ra, họ cũng không hề để ý cho lắm đến cái mác danh như vậy, dù gì thì từ hồi tiểu học, khi họ vẫn còn là thành viên trong đội kiểm tra vệ sinh, cũng đã bị người ta gọi như vậy rồi. Nhưng nói về bản chất, họ không phải hoàn toàn không có chút tình cảm nào hoặc quá tự phụ, chỉ là vì họ tương đối coi trọng đến hiệu quả của công việc, bất cứ hành vi lãng phí thời gian hoặc tiền bạc nào đều là tội ác trong con mắt đánh giá của họ.

  Họ nghĩ điều đó sẽ có lỗi với những người nghèo khổ ở Châu Phi. Do chịu ảnh hưởng của nhân tố tình cảm này nên những người có Sao Hỏa nằm ở cung Xử Nữ nên phát triển sự nghiệp theo con đường quân nhân hoặc nhân viên công vụ.

  Những người có Sao Hỏa nằm ở cung Xử Nữ thường làm việc rất chăm chỉ, cần mẫn, luôn cố gắng phát hiện ra những thiếu sót, nhưng những thể hiện về mặt tình cảm trong tình yêu thì lại rất tồi. Những người con trai có Sao Hỏa nằm ở cung Xử Nữ: Đàn ông cung Xử Nữ khi yêu thường sẽ nhắc nhở bạn gái hãy chú ý đến quần áo, nhưng thực ra không phải do anh ta quá coi trong chi tiết, mà là do anh ra yêu cầu quá nghiêm khắc đối với bản thân. Đợi khi bạn đã tiếp xúc với anh ta được một khoảng thời gian dài rồi thì bạn sẽ biết.

  Về mặt ngôn ngữ thì anh ra không hề hiểu được thế nào là những lời tán dương người yêu, trái lại còn cố ý phê bình khuyết điểm của bạn. Khả năng định hướng của người cung Xử Nữ có lẽ tốt hơn so với . Chỉ là các bạn cung Kim Ngưu luôn hiểu rõ, biết rõ khuyết điểm trên phương diện này của bản thân mà tự biết khiêm tốn, trong khi những người cung Xử Nữ lại luôn tỏ ra kiên trì đến cùng, cho đến khi tất cả những người đồng hành trên cùng chuyến xe với họ thà xuống xe đi bộ chứ không hề muốn đồng hành với một người vừa định hướng kém, vừa bảo thủ đến vậy.

  Khi một người cung Xử Nữ có vẻ trầm lắng thì hãy thử lặng lẽ quan sát, các bạn sẽ phát hiện ra trên khuôn mặt họ có biểu hiện của bệnh “lão hóa sớm”.

  Các mối quan hệ là nguyên nhân số một dẫn đến sự căng thẳng, bởi vì sợ người khác bị tổn thương nên nữ Xử Nữ khi yêu có xu hướng né tránh họ. Xử Nữ trầm lắng với một cái đầu luôn phân tích và một trái tim luôn rung động. Họ sẵn sàng giúp đỡ mọi người tuy nhiên lại có xu hướng phân tích các mối quan hệ hơn là để cho chúng xảy ra một cách tự nhiên. Nếu vậy, bạn có sẵn sàng để bước vào khu vườn tình yêu hoàn mỹ với một Xử Nữ hay không?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Sư Tử Và Cung Xử Nữ Có Hợp Nhau
 • Ưu Và Khuyết Điểm Của Đàn Ông Xử Nữ Khi Yêu
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Con Trai Cung Xử Nữ Và Con Gái Cung Sư Tử
 • Chàng Sư Tử Và Nàng Xử Nữ Có Hợp Nhau Không
 • Con Trai Cung Xử Nữ Và Con Gái Cung Sư Tử Hợp Nhau Không?
 • Lilith Xử Nữ Khi Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Dự Báo Xử Nữ Năm 2022
 • Chàng Trai Xử Nữ Khi Yêu
 • Nếu Có Một Nàng Xử Nữ Yêu Anh …..
 • Con Trai Xử Nữ Khi Yêu
 • Hương Vị Tình Yêu Của Xử Nữ Nữ : Cà Phê Sữa Ấm Dịu Lòng Người
 • Nỗi sợ hãi giống như việc chết đi hàng trăm lần mỗi ngày. Một kẻ sợ mọi thứ trên cõi đời này, cả những thứ nhỏ xíu và khổng lồ, một con bọ cũng như chúa sơn lâm, những câu từ bẩn thỉu cũng như bệnh tật yếu đuối… đó là lí do vì sao hắn luôn luôn tấn công, không ngừng căm ghét những người công bằng nhất trên đời và miễn cưỡng lắng nghe những người khôn ngoan nhất của thế gian.

  Lilith trong Xử Nữ đảm bảo cho một bộ óc xuất sắc và một tâm trí lỗi lạc, điều này có thể đưa cá nhân tới với nhiều vị thế cao khác nhau và có một sự nghiệp thành công. Anh ta làm việc một cách điên cuồng và có khả năng làm việc ngày này qua ngày khác. Điều này lí giải tại sao anh ta là một kẻ cuồng công việc, dành nguyên buổi tối bầu bạn với sách và làm vài việc gì đó mà chả chút chán ngán, song lại không thể điều hòa bất kì tổ đội nào dù anh ta thường xuyên đối diện với nó trong đời. Anh luôn làm tốt nhất những gì mình làm, mặc dù thích quan sát cẩn thận hơn và chỉ thể hiện khi cần thiết. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp khi mà Lilith ở đây có góc chiếu xấu, thì con người này lại rất khó khăn trong việc kiếm được công việc và tiền bạc. Lúc này, anh ta thường xuyên đổi việc, hoặc là, điều kiện ở chỗ làm ảnh hưởng tệ tới sức khỏe của anh.

  Nhu cầu chứng tỏ bản thân mình như là một người khác biệt được biểu hiện rất rõ ràng ngay từ những năm đầu đời. Nếu như, khi còn trẻ, cá nhân này bị làm nhục thì họ sẽ không có khả năng tìm ra lĩnh vực thích hợp để tự thể hiện (Tiểu thuyết ” Hoàng tử bé ” được viết bởi A.S.Exiperi – người có Lilith Xử Nữ, trình bày câu chuyện vượt qua tình trạng bị chối bỏ bởi loài người, tình trạng hiểu nhầm và thiếu nhận thức cơ bản từ thiên hạ). Cá nhân này rất hùng hồn và khó tính, hay phân tích và để ý tiểu tiết trong những việc họ định làm. Họ có khuynh hướng về toán học, khoa học (Thomas Edison), ngôn ngữ, văn học tổng quát, tâm lí học, kịch nghệ, y dược (Hans Berger, EEG)… Họ tin rằng luôn có giải pháp cho mọi vấn đề ở đâu đó ngoài kia, không bí mật nào là không thể đạt được, rằng bộ não con người chính là kho báu đích thực và duy nhất mà chúng ta cần nghiên cứu không chút sợ hãi (Erne Rubik có Lilith Xử Nữ, vào những năm 80, ông đã bày bán khối Rubik của mình và tạo ra hàng triệu lối tư duy).

  Những cá nhân này thường sở hữu một giác quan phải nói là cực kì sắc bén theo cách của riêng họ, cũng như tính nhạy cảm rõ rệt đối với các ảnh hưởng bên ngoài và điều kiện thời tiết, điều này càng xác thực vị trí của họ tại ranh giới của thượng giới và hạ giới, như một kiểu kết nối. Họ vô cùng đa cảm. Với Lilith tại Xử Nữ, họ đáng lẽ ra nên có những trói buộc mạnh mẽ liên kết với Đất Mẹ và nhịp điệu của tự nhiên. Tuy vậy, thông thường, họ không hề có nó khi tâm hồn còn non nớt, khi họ không ngừng nhận thức rằng sinh mạng con người yếu đuối nhường nào, khi họ không thể chống trọi trước những quyền năng tối thượng, tuổi già và cái chết. Đây cũng là nơi nỗi sợ hãi khởi nguồn, và để vượt qua chúng, họ cần suy nghĩ rất nhiều, ngẫm nghĩ, xê dịch và giải phóng linh hồn.

  Đời sống tình cảm của họ phần lớn lâm vào khó khăn bởi những hoàn cảnh gay go thời thơ ấu và niên thiếu, tình trạng bần cùng và tính e dè luôn hiện diện ở đây suốt cả cuộc đời. Cả phụ nữ và đàn ông đều thấy không khó khăn lắm khi mà tiến vào các mối quan hệ yêu đương, song lại gặp rắc rối trong những mối quan hệ tình dục, trong những mối quan hệ không được xã hội thừa nhận, những mối quan hệ bị cấm bởi luân thường đạo lý. Vào thời niên thiếu, tình trạng bị làm nhục công khai xảy ra khiến họ cảm thấy hổ thẹn về cơ thể mình, nên họ thường bỏ bê nó, kìm nén khát vọng ái ân, bảo vệ chính họ khỏi tình dục bằng cách thường xuyên nói ” Tôi mệt… ” hay ” Tôi phải làm việc… “. Nhìn chung, tình dục có thể thường thiếu vắng ở đây. Cá nhân này trông có vẻ như hoàn toàn tách rời khỏi động cơ của tình dục. Tuy nhiên, tất cả những điều này chỉ là hoa trong gương, trăng dưới nước mà thôi. Vì thế, sự minh mẫn, sáng suốt và mọi cố chấp khư khư giữ lấy sai lầm của Woody Allen, người có Lilith tại Xử Nữ, đã được khéo léo che giấu sau đôi gương kính. Sự quyến rũ lớn nhất đối với con người này, dù là nam hay nữ, cũng đều nằm trong phạm vi của chỗ làm việc. Chỉ tại nơi đó mới xuất hiện một con người mời gọi tình dục đích thực, người giúp họ thoát khỏi tình trạng đơn điệu, buồn tẻ thường ngày, lột trần mặt nạ thờ ơ giả dối của họ trong việc giao hoan. Đặc biệt, phụ nữ có Lilith tại vị trí này có diện mạo nữ tính tự nhiên và trần tục, họ ham muốn khoái lạc, họ say mê đàn ông, và họ xấu hổ khi phải thừa nhận nó. Đó là lí do tại sao họ lùi lại, họ dâng hiến bản thân mình cho công việc, thỉnh thoảng có các vấn đề về phụ khoa (những điều này đều xảy ra trên mặt tâm lí do nhu cầu tình dục của họ bị kìm nén). Đàn ông có thể bị mắc bệnh hoa liễu nên việc sử dụng các biện pháp bảo vệ là bắt buộc. Đàn ông có Lilith Xử Nữ thường ưa thích các cô gái trẻ hơn và những người thiếu kinh nghiệm. Khi ở đây không còn tình dục nữa, khát vọng về chủ nghĩa hoàn hảo của họ trở thành ưu tiên hàng đầu, sự đòi hỏi về việc sạch sẽ của họ dần dần trở thành thói nghiện. Khi sinh lực trong con người trở nên quá mạnh mẽ và đạt đến tột đỉnh, chúng sẽ chuyển hóa thành những tác phẩm trí tuệ đầy say mê. Sự quyến rũ thể hiện trọn vẹn qua những cuốn sách, suy tư, viết lách, năng lực phân tích và nhìn thấu vào tâm can của họ khiến người ta đảo điên. Như thể sự thú tính bị che giấu đằng sau những suy nghĩ dâm dục mọi lúc mọi nơi, giống như Henry Miller, người mà thời còn trẻ, vô cùng tôn sùng nàng Lawrence chẳng biết thẹn thùng trong cuốn “Lady Charterley’s Lover”, sự ngưỡng mộ ấy sau này truyền cảm hứng cho ông viết nên bộ ba tác phẩm về tình dục, đồi trụy, con đường tội lỗi và ái bệnh.

  Với những người không bận rộn với công việc trí óc, vị trí này của Lilith vô cùng nguy hiểm vì nó đem tới những suy nghĩ và ngôn từ nặng nề, nhu cầu gây hấn – thường là thông qua khẩu chiến. Tất cả chỉ là cố gắng nhằm giải thoát nguồn năng lượng bị kìm nén. Đó là lí do tại sao việc ngồi lê đôi mách của họ giống như một dạng chữa bệnh. Họ có những đòi hỏi không thể giải thích được về việc quấy rầy cuộc sống của người khác (đây là lí do vị trí này thường được thấy trong lá số của các chính trị gia, nhà báo và tội phạm).

  Tại đây, sức khỏe có thể bị tổn hại nghiêm trọng bởi những tình huống gây căng thẳng thường xuyên, đặc biệt là từ các mối quan hệ không vừa lòng trong cuộc sống vợ chồng hay gia đình. Nó thi thoảng đem tới khổ sở cho phụ nữ và một cuộc đời khó khăn cho những ai làm mẹ.

  Người có Lilith tại Xử Nữ: John Fante, Thomas Edison, Jim Jarmush, Meg Ryan, Dalay Lama, John Coltraine, Tolstoy, Louis Bunuel, Raikkonen, Coutlhard.

  (Người xem 1.777 lượt, 351 lượt / ngày)

  Blog Sanjaperic

  Một blog chiêm tinh từ tác giả người Nga, đa phần bài viết tại blog là tiếng Nga, nhưng vẫn có chia sẻ những bài viết về tiếng Anh khá chất lượng. Tuy nhiên các dùng tiếng Anh của blog khá rắc rối và không hay lắm nên khi tìm hiểu sẽ có cảm giác bị rối rắm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Biết Sao Hỏa Xử Nữ Phải Lòng Bạn?
 • Chàng Trai Xử Nữ Khi Yêu !
 • Cung Xử Nữ Và Cung Sư Tử
 • Cung Xử Nữ Và Sư Tử
 • Cung Song Ngư Và Xử Nữ Có Hợp Nhau Không
 • Xử Nữ Khi Yêu Xa

  --- Bài mới hơn ---

 • Dấu Hiệu Khi Yêu Của Nam Xử Nữ Như Thế Nào?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Ai Có Chỉ Số Kiêu Ngạo Cao Nhất?
 • Tìm Hiểu Sự Trái Ngược Trong Tính Cách Của Cô Gái Xử Nữ
 • Điểm Danh 4 Cung Hoàng Đạo Kiêu Ngạo Nhất
 • 3 Dấu Hiệu Xử Nữ Nam Thích Bạn Thật Lòng Bạn Nữ Cần Lưu Ý !!
 • Người ta bảo ” tình yêu đích thực vốn không phân biệt tuổi tác, đẳng cấp hay không gian địa lí “.

  Yêu xa, một tình yêu mà chỉ có những người đủ can đảm mới dám yêu. Như anh và Xử nữ em, như một ai đó đang yêu giống như chúng ta vậy,

  Tình yêu vượt biên giới, xuyên thấu cả bầu trời, xa tít tận ngút ngàn phía đại dương xa xôi. Bao người vẫn yêu và chờ đợi phút giây hạnh ngộ. 1 năm, 2 năm thậm chí là lâu hơn thế. Nhưng họ vẫn yêu và tin tưởng nhau. Và liệu rồi có bao nhiêu người yêu xa đã tìm về với nhau trên chính nơi mà họ đã hẹn.

  Yêu xa là cả một vấn đề lớn, vấn đề xuất phát từ nhiều khía cạnh. Em không thể chạy đến khi anh bệnh, anh không thể đến bên em vỗ về khi em cần.

  Chúng ta chỉ có thể cảm nhận sự quan tâm của nhau qua giọng nói, qua những dòng tin nhắn từ chiếc chúng tôi dõi theo nhau trên facebook, twin hay các diễn đàn cả 2 tham gia.

  Yêu xa, không chỉ là niềm tin mà là trách nhiệm. Không phải trách nhiệm với nhau mà là trách nhiệm với tình yêu. Yêu xa khó lắm nhưng cũng hạnh phúc lắm phải không anh? Sự quan tâm, lo lắng dành cho nhau nhiều hơn. Trái tim cũng thấu hiểu nhau hơn.

  Ta không thể chạm vào nhau nhưng có thể cảm nhận được nhau qua từng hơi thở, tiếng nói của chúng tôi không thể dắt em đến những nơi em thích vào ngày cuối tuần.

  Ta không thể gặp gỡ nhau thường xuyên nhưng tình yêu sẽ không vì thế mà nhạt bớt đi.Em vẫn nghĩ về anh từng giờ, từng phút. Em hiểu rằng những lần ta được gặp nhau dù ít ỏi nhưng cũng đủ để cho nỗi nhớ vơi dần đi.

  Hạnh phúc khi anh bất chợt về những ngày không hẹn. Mặc cho bao người thì thầm to nhỏ, rằng ta sẽ như bao người” xa mặt cách lòng” Tay vẫn trong tay… Yêu thương vẫn đong đầy.

  Yêu xa là anh dạy em cách yêu một người ở xa, học cách làm quen với cảm giác lạc lỏng mỗi khi một mình.

  Học cách tin tưởng anh khi anh không ở đây.

  Dù ở ngoài kia có bao nhiêu cám dỗ, sẽ có người con gái tốt hơn em, xinh xắn hơn em nhưng em tin rằng anh sẽ không để em thất vọng, bởi tình yêu luôn có sự ràng buộc giữa 2 tâm hồn.

  Yêu xa, là em chấp nhận mọi rủi ro. Dù là chia ly hay hội ngộ em cũng chẳng lo âu hay suy nghĩ bởi vì em là đứa đầy bản lĩnh. Em dám yêu là dám cá cược phần thắng cho riêng mình rồi. Em thấy mình liều lĩnh khi trao yêu thương nhưng đổi lại em tin là tình yêu ấy có thật. Tin rằng anh cũng yêu em…

  Em gạt bỏ niềm kiêu hãnh, xin lỗi anh trước. Anh cũng nhanh chóng xoa dịu tim em. Và ta lại cười nói vui vẽ như chưa có gì xảy ra.

  Yêu xa nên ta không cho phép mình giận nhau lâu, vì tình yêu sẽ mất dần đi, phải bỏ đi cái tôi vốn có để yêu nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Kíp Tán Xử Nữ “vạn Kiếp” Hiệu Quả
 • Xử Nữ Khi Chia Tay
 • Juno Và Người Đặc Biệt
 • Juno Là Chế Độ Ghen Của Mỗi Người
 • Tính Kế Trái Tim Crush Phần 2
 • Dấu Hiệu Khi 12 Anh Chàng Hoàng Đạo Không Còn Yêu Thương Bạn Nữa

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Những Nét Đáng Yêu Chết Người
 • Cung Hoàng Đạo Được Yêu Thích Nhất Là Ai?
 • 12 Dấu Hiệu 12 Cung Hoàng Đạo Thích Bạn Chuẩn Xác Nhất 2022
 • Giải Mã Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Nỗi Lo Âu Suốt Thời Gian Khi Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Tâm tư của anh chàng Kim Ngưu rất khó bị phát hiện, vốn dĩ Kim Ngưu là người không hay chủ động, chuyện tình cảm lại càng không dễ dàng thể hiện. Khi chàng ta để ý đến bạn, việc tặng hoa, quà hay tiêu tiền vì bạn là chuyện đương nhiên, nhưng khi tình cảm thay đổi thì một xu Kim Ngưu cũng cảm thấy tiếc. Thêm vào đó là sự thiếu kiên nhẫn, hay cáu kỉnh.

  Rất cẩn trọng tỉ mỉ trong chuyện tình cảm, một ánh nhìn của người yêu cũng trở thành câu chuyện trong lòng Cự Giải. Nhưng khi không còn cảm xúc nữa rồi mọi quan tâm đều sẽ biến mất. Có lẽ bạn sẽ rất hụt hẫng nhưng đặc điểm này rất dễ nhận ra mà. Từ việc sắp xếp từng chút một cho cuộc sống của bạn, để ý mọi việc nhỏ nhặt nhất thì giờ đây bạn như đứa trẻ bơ vơ bị Cự Giải bỏ mặc, bạn đã nhận ra chưa?

  Sự quan tâm của Sư Tử được thể hiện bằng cách họ kiểm soát, ràng buộc đối phương. Yêu với cách thức muốn thay đổi người kia, nên sự xa cách của Sư Tử cũng thể hiện rõ ràng bằng việc họ mặc kệ bạn. Bạn muốn làm gì, ra sao họ cũng chẳng quan tâm nữa. Sư Tử chỉ lãng phí tâm sức, tình cảm với người con gái họ thích mà thôi.

  Tình yêu của Xử Nữ rất mẫn cảm, họ thường xuyên hỏi người kia có quan tâm đến mình không, có yêu mình hay không? Nên khi họ không còn thắc mắc nữa, cũng chẳng còn hỏi đến những chuyện nhỏ nhặt xảy ra trong cuộc sống của bạn, hãy biết rằng có điều gì đó đã thay đổi. Xử Nữ thường yêu cầu một sự chung thủy tuyệt đối trong tình cảm, khi mọi thứ thay đổi rồi thì bạn có đang đi với ai cũng không phải là điều Xử Nữ để tâm nữa.

  Thiên Bình (23/9 – 23/10)

  Bạn có thể nghi ngờ, nhưng Bọ Cạp là anh chàng rất chung thủy, họ không hay làm những việc khiến người yêu đau lòng phật ý. Trừ trường hợp cô gái ấy khiến Bọ Cạp cảm thấy không an toàn, không có hy vọng vào tương lai, thì tình cảm của chàng ta mới dần dần nguội lạnh. Bạn sẽ cảm thấy sự xuất hiện của anh chàng bên mình càng ngày càng ít, hỏi cũng không nói, gọi điện cũng chẳng nghe chứ đừng nói đến quan tâm kiểm soát bạn nữa

  Không phải người chung thủy nên khi tình cảm của hai người đã phai nhạt hoặc cảm hứng chàng Nhân Mã dành cho bạn chẳng còn bao nhiêu mọi thứ của họ sẽ trở nên hời hợt. Cho dù những sở thích ăn chơi vui vẻ trước đây Nhân Mã cũng không sẵn sàng chia sẻ cùng bạn nữa, họ thà một mình còn hơn phải ở bên những người khiến họ chẳng vui vẻ gì.

  Khi không yêu Ma Kết sẽ là người rất lạnh lùng. Vốn đã là người nghiêm túc trong mọi tình huống, với những người chẳng còn tình cảm gì Ma Kết càng lạnh nhạt hơn. Người trước nay tuy bận việc vẫn dành cho bạn chút thời gian ít ỏi thì bây giờ cả tháng có lẽ bạn chẳng gặp anh ấy nổi một lần. Nhưng cũng là một cung Hoàng đạo của gia đình điển hình, có lẽ bạn hãy tận tâm nấu cho anh chàng Ma Kết một bữa ăn, anh ta sẽ thay đổi ý định thì sao?

  Thái độ của Bảo Bình rất rõ ràng, nếu thật lòng yêu thích họ sẽ dành rất nhiều thời gian nói chuyện cùng bạn, những cuộc nói chuyện thân mật, sâu sắc để cả hai cùng có cơ hội hiểu nhau thêm. Nên khi tình cảm đổi thay rất nhiều câu Bảo Bình nói ra sẽ khiến bạn không hài lòng, phật ý. Vây xung quanh bởi bao cô bạn xinh đẹp, Bảo Bình lại có tình yêu bác ái nên khi tình cảm của cả hai trục trặc rồi có lẽ bạn mới biết hóa ra họ có nhiều “bóng hồng” bên mình vậy.

  Tình yêu của Song Ngư đầy si mê và dịu dàng, thế nhưng nếu tinh ý bạn có thể phát hiện ra sự thay đổi vì họ không còn tỉ mỉ chú tâm nữa. Khi có một người khác xen vào tình cảm giữa hai người thì mối quan hệ ấy rất dễ tan vỡ, Song Ngư yêu ai đó lại không bao giờ che giấu được. Nếu chàng trai này ở bên bạn mà không để tâm đến chuyện trước mắt, cứ ngẩn ngơ hờ hững trước những gì lâu nay từng say mê thích thú thì bạn biết chuyện gì đang xảy ra rồi chứ?

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Cung Hoàng Đạo Sẵn Sàng “nối Lại Tình Xưa” Với Người Yêu Cũ
 • Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Gặp Người Mình Thích
 • Soi Biểu Hiện Bất Ngờ Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu
 • Bí Mật Tình Yêu Không Thể Nói Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dấu Hiệu Nhận Biết 12 Cung Hoàng Đạo Hết Yêu Bạn
 • Liệu Có Sai Lầm Không Khi Yêu Một Anh Chàng Xử Nữ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nếu Có Một Cô Nàng Xử Nữ Yêu Anh …
 • 10 Lý Do Xử Nữ Sẵn Sàng Buông Tay Dù Vẫn Còn Yêu Say Đắm
 • Tình Duyên Cung Xử Nữ (Virgo) Khi Kết Hợp Với Các Cung Khác
 • Xử Nữ Tình Yêu Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dấu Hiệu Mặt Trăng Của Bạn Là Gì Và Đi Tìm Mẫu Người Yêu Lý Tưởng Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Thế giới bao la rộng lớn triệu triệu người dưng dễ có mấy người quen, muôn vạn nẻo đường liệu rằng có mấy ai cùng chung phương hướng. Thế nên trong suốt chặng hành trình khó khăn tìm kiếm một tình yêu đích thực thì tính cách của đối phương là yếu tố quan trọng hàng đầu cần phải cân nhắc.

  Khi yêu, tất cả chúng ta đều muốn nửa kia của mình phải là người chung thủy và hết lòng hết dạ thương yêu. Sẽ là chưa đủ nếu tình cảm chỉ xuất phát từ phía bạn sang người ấy, mất rất nhiều thời gian và công sức để giữ gìn và đề phòng. Còn nếu như chàng yêu bạn thật lòng thì thật quá sung sướng, chẳng cần phải bận tâm, lo lắng phập phồng vì sợ anh ấy chia sẻ thương yêu cho một cô gái khác nữa. Trong trường hợp này, bạn lựa chọn một anh chàng Xử Nữ sẽ là một quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất, một chàng trai rất mực chung tình.

  Mang đến cho bạn cả khung trời bình yên và hạnh phúc

  Xây dựng tình yêu bên anh, một chàng trai Xử Nữ chung tình, là quyết định đúng đắn nhất mà bạn từng thực hiện, sự lựa chọn mà lúc nào nghĩ lại bạn cũng luôn mỉm cười tràn đầy hạnh phúc. Yêu anh, có anh bên đời là quãng thời gian mà bạn luôn được sống trong yên bình, hạnh phúc. Anh chàng Xử Nữ luôn mang đến cho bạn một tình yêu chân thành và dịu nhẹ, không cầu kì mà cũng chẳng phô trương, chỉ biết một điều rằng cô gái ấy là điều quan trọng của cuộc đời, là niềm hạnh phúc mà chàng may mắn có được.

  Người ta vẫn thường nói tình yêu đôi lúc cũng phải có sóng gió gập ghềnh, vượt qua mới hạnh phúc. Nhưng với anh chàng Xử Nữ, đó sẽ mãi là một tình yêu yên bình với những cảm giác rất êm đềm và hạnh phúc, bởi mỗi niềm vui đều tích góp từ những nụ cười, những yêu thương xuất phát từ trái tim hòa hợp cùng nhau thổn thức. Thấu hiểu tâm trạng của nhau để cùng sẻ chia, quan tâm nhau những vui buồn rồi những lúc giận hờn, nắm tay nhau đi tiếp chặng đường phía trước, dẫu chông gai cũng chẳng nản lòng.

  Với Xử Nữ, bạn là người duy nhất anh ấy yêu

  Luôn sát cánh kề vai bên bạn dẫu cuộc đời nhiều niềm vui cũng không ít nỗi buồn, chàng Xử Nữ sẽ chẳng bao giờ lãng quên sự quan tâm để người mình yêu phải đợi chờ mong ngóng. Anh ấy luôn cảm thấy tự hào về bạn, về tình yêu của anh ấy và bạn, cũng không ngần ngại quan tâm bạn trước đám đông với những cử chỉ ân cần, nồng ấm. Anh chàng muốn để cho cả thế giới này biết rằng mình đang hạnh phúc bên bạn và chẳng ai được quyền chen ngang tình yêu này, trừ khi người thay đổi là bạn.

  Chàng Xử Nữ sẽ mang đến cho bạn cảm giác an toàn, không mấy khi phải ghen tuông với cô gái này, với người bạn nọ. Anh chàng thuộc cung hoàng đạo này luôn biết cách giữ mối quan hệ của mình ở một giới hạn nhất định, không cho phép bản thân làm điều gì vượt mức tình bạn để nửa kia phải buồn phải lo nghĩ, bạn sẽ hiếm có cơ hội được biết hờn ghen thực sự là như thế nào khi ở bên chàng trai này. Xử Nữ là một anh chàng không phải hoàn hảo, nhưng luôn dành một tình yêu hoàn hảo để yêu bạn. Với chàng, tình yêu là điều thiêng liêng, thật sự cần được giữ gìn và trân quý, buông tay nhau là lạc mất cả đời không tìm lại được, thế nên khi còn bên nhau hãy yêu thương bằng cả trái tim đừng toan tính ai yêu ai nhiều hơn hay ít hơn.

  Khi quyết định yêu một anh chàng Xử Nữ, đó sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn. Có thể chàng không quá đẹp trai, không quá giỏi giang, cũng không giàu có, nhưng chàng có một trái tim chân thành, ấm áp và giàu yêu thương. Chàng chưa thể mang đến cho bạn một cuộc sống sang giàu phú quý nhưng chắc chắn chàng sẽ đem lại cho bạn một hạnh phúc vững bền cũng như một tình yêu vĩnh cửu. Với chàng Xử Nữ, trong tình yêu, sự chung thủy là điều quan trọng nhất, tình yêu của bạn chỉ có thể vỡ tan khi người thay đổi là chính bạn mà thôi.

  (*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chinh Phục Cô Nàng Xử Nữ
 • Đàn Ông Cung Xử Nữ Khi Yêu
 • Con Gái Cung Xử Nữ Khi Yêu Độc Lập Và Chiếm Hữu
 • Cung Xử Nữ Khi Yêu, Không Yêu Bạn Có Đặc Điểm Gì?
 • Cung Sư Tử Và Cung Xử Nữ Có Hợp Nhau
 • Con Trai Xử Nữ Khi Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Hương Vị Tình Yêu Của Xử Nữ Nữ : Cà Phê Sữa Ấm Dịu Lòng Người
 • Marry Blog :: Biểu Hiện Khi Yêu Thầm Ai Đó Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xử Nữ Và Xử Nữ Có Hợp Nhau Không? Tâm Đầu Ý Hợp
 • Bói Tình Yêu Của Hai Người Cùng Cung Hoàng Đạo
 • Dấu Hiệu Mặt Trăng Ở Cung Xử Nữ
 • Bản tài liệu HOA SƠN KHÂM THIÊN TỨ HÓA TỬ VI ĐẨU SỐ PHI TINH BÍ NGHI NỘI BỘ GIÁO TÀI của tác giả Thái Minh Hồng. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết luận cung Phu thê theo sách Trung Châu Tử vi sơ cấp giảng nghĩa của Vương Đình Chi. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

  Một bài viết chia sẻ một kinh nghiệm xem tử vi của Tử Vân. Mời các bạn cùng đọc!

  Bài viết luận cung Huynh đệ theo sách Trung Châu Tử vi sơ cấp giảng nghĩa của Vương Đình Chi. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

  Một bài viết hay về 14 chính tinh của Vương Đình Chi được tác giả Tuevnb dich lại. Mời các bạn cùng đọc.

  Nhóm Tử vi Cổ học cho ra mắt tính năng hỗ trợ luận giải lá số Tử vi theo Bắc phái giúp mọi người tự luận giải được lá số Tử vi cho bản thân.

  Bài viết về chư tinh diệu cùng tinh hệ tọa thập nhị cung cát hung thôi đoán. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

  Bài viết Hà lạc phi tinh tử vi đẩu số. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về các tinh diệu và tinh hệ thể hiện diện mạo, thân hình, tính cách đặc trưng rất hay. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

  Một bài viết hay về kinh nghiệm của Tử Vân cho việc giải lá số Tử Vi. Mời các bạn tham khảo.

  Một bài viết về ý nghĩa của 12 cung chức năng trên lá số Tử Vi. Mời các bạn cùng đọc!

  Một bài viết sưu tầm, gom nhặt từ diễn đàn chúng tôi Mời cá bạn tham khảo.

  Một bài viết chia sẻ kinh nghiệm giải đoán là số tử vi. Mời bạn đọc tham khảo.

  Bài viết LUẬN TAM HỢP HÓA (BIẾN) TAM TAI của phong thủy Nguyễn Gia. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết rất quan trọng nói về hỉ kị tinh đẩu trong tử vi. Đây là bài viết rất quan trọng, cần lưu ý.

  Một bài viết chia sẻ kinh nghiệm luận tai ách bất ngờ. Mời các bạn cùng tham khảo.

  Bài viết về cơ sở cách xem của phái Tử Vân. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

  Bài viết về vấn đề ngũ hành sinh khắc của cung và sao. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết trình bày nguyên tắc luận 12 cung trên lá số Tử Vi của Vương Đình Chi

  Bài viết Diễn dịch lại lời các quẻ – hào Chu Dịch chép lại từ diễn đàn TVLS. Mời các bạn đọc tham khảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nếu Có Một Nàng Xử Nữ Yêu Anh …..
 • Chàng Trai Xử Nữ Khi Yêu
 • Dự Báo Xử Nữ Năm 2022
 • Lilith Xử Nữ Khi Yêu
 • Làm Thế Nào Để Biết Sao Hỏa Xử Nữ Phải Lòng Bạn?
 • Chàng Trai Xử Nữ Khi Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Nếu Có Một Nàng Xử Nữ Yêu Anh …..
 • Con Trai Xử Nữ Khi Yêu
 • Hương Vị Tình Yêu Của Xử Nữ Nữ : Cà Phê Sữa Ấm Dịu Lòng Người
 • Marry Blog :: Biểu Hiện Khi Yêu Thầm Ai Đó Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xử Nữ Và Xử Nữ Có Hợp Nhau Không? Tâm Đầu Ý Hợp
 • Bài sưu tầm: John Edwards Được Làm Vua Thua Làm Phó?

  Bài viết về nội dung cách xem lá số tử vi. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về Luận giải cung Quan Lộc trích từ cuốn Tử vi đẩu số tân biên của tác giả Vân Đằng Thái Thứ Lang. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết đánh giá các môn lý số và khái niệm lý số rất hay. Rất quan trọng để bạn đọc tham khảo.

  Bài sưu tầm: Al Gore Và Mối Hận Năm 2000

  Bài viết về Luận giải cung Điền Trạch trích từ cuốn Tử vi đẩu số tân biên của tác giả Vân Đằng Thái Thứ Lang. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết hướng dẫn cách nhìn lá số để nhận diện nhanh. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

  Bài viết Khái lược về TVĐS trong lịch sử các môn thuật số chép từ fb anh Quách Ngọc Bội. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài sưu tầm: Đại Thắng 7-10 Của Arnold Schwarzenegger

  Bài viết về Luận giải cung Phúc Đức trích từ cuốn Tử vi đẩu số tân biên của tác giả Vân Đằng Thái Thứ Lang. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết ghi chép lại cách xem vận trong tử vi của chú Minh Minh. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Tuyển tập các bài viết của tác giả Vuivui trên diễn đàn Tử Vi Lý Số. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

  Bài viết sơ lược về lịch sử Tử Vi Trung Hoa và Trung Châu Phái. Mời các bạn cùng đọc!

  Bài sưu tầm: Janet Reno, Một Đời Cô Độc!

  Bài viết về Luận giải cung Phụ Mẫu trích từ cuốn Tử vi đẩu số tân biên của tác giả Vân Đằng Thái Thứ Lang. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết ghi chép lại 3 bí kíp về cách xem vận trong tử vi của AlexPhong. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết rất hay về phương pháp giải đoán lá số tử vi của tác giả Lâm Canh Phàm. Mời các bạn cùng đọc tham khảo

  Bài viết của tác giả Long Quang Nguyen trình bày nguyên lý luận giải lá số Tử Vi. Đây là một bài viết rất hay. Mời bạn đọc cùng tham khảo!

  Bài sưu tầm: Muôn Thuở Đệ Nhất Phu Nhân Tống Mỹ Linh

  Bài viết về Ảnh hưởng của những sao tọa thủ tại cung Mệnh – Thân trích từ cuốn Tử vi đẩu số tân biên của tác giả Vân Đằng Thái Thứ Lang. Mời các bạn đọc tham khảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dự Báo Xử Nữ Năm 2022
 • Lilith Xử Nữ Khi Yêu
 • Làm Thế Nào Để Biết Sao Hỏa Xử Nữ Phải Lòng Bạn?
 • Chàng Trai Xử Nữ Khi Yêu !
 • Cung Xử Nữ Và Cung Sư Tử
 • Sư Tử Sẽ Không Buông Tay Khi Lòng Còn Lưu Luyến

  --- Bài mới hơn ---

 • Hồ Ngọc Hà Thẳng Tay Loại Con Gái ‘sư Tử’ Kim Loan
 • Hà Hồ Khiến Mọi Người Bàng Hoàng Khi Quyết Định “cứu” Con Gái Sư Tử Kim Loan
 • Bài Học Sa Thải Từ Câu Chuyện Con Kiến Và Sư Tử
 • Sư Tử Và Kiến Càng
 • Muốn Giết Chết Năng Lực Làm Việc Của Nhân Viên, Cứ Như Sư Tử Trong Câu Chuyện Sau Đây!
 • Sư Tử đã quyết định rồi đấy, nhưng chưa nói cho anh nghe đâu, để xem anh thể hiện thế nào, tình cảm với Sư Tử được bao nhiêu, cố gắng vì chúng mình cỡ nào… Nhưng anh liệu đó, tốt nhất anh nên ưu tiên Sư Tử, cố gắng vì Sư Tử, yêu Sư Tử thật nhiều chứ buông một lần nữa là anh mất hoàn toàn đó, không bao giờ có cơ hội lần hai đâu, anh biết tính Sư Tử nói là làm mà…

  Anh à,

  Hôm nay là một ngày đẹp trời, thời tiết lập đông nhưng vẫn chưa quá lạnh, nó se se phảng phất vị của ngọt ngào bởi cảm nhận của Sư Tử. Tự nhiên Sư Tử muốn viết cho anh, mà không phải để gửi cho anh, để làm gì nhỉ, để biết rằng hôm nay vì đâu Sư Tử đã ra quyết định đó…

  Anh biết không, sáng nay khi thức dậy, Sư Tử đã rất rối, rối như tơ vò, cảm nhận của Sư Tử là mình nên dừng lại, Sư Tử chẳng thấy chút tích cực nào từ anh, chỉ thấy toàn là miễn cưỡng, cả hai phía dường như đang làm cái gì đó chỉ để cố níu lại thứ cố chấp không muốn buông. Nên Sư Tử định sẽ chấm dứt tình trạng này, giải thoát cho tất cả, dù biết lại một lần nữa phải đau…

  Nhưng rồi, anh nhắn tin đến cho Sư Tử, không biết có phải đó chính là cái duyên, cái thần giao cách cảm mà mọi người hay nói tới không, nhưng nó đến thật đúng lúc, không sớm không muộn nó đến khi Sư Tử cần. Sao nhỉ, Sư Tử đã cười rất tươi khi đọc tin nhắn đó dù nội dung chả có gì đặc biệt. Sư Tử hồ hởi trả lời anh ngay, và thật tuyệt khi anh đã hồi đáp chỉ trong tích tắc. Bỗng dưng Sư Tử nhận thấy anh đang rất cố gắng, Sư Tử nhận thấy phía anh còn trân trọng, Sư Tử nhận thấy Sư Tử còn rất nhiều tình cảm dành cho anh… Và Sư Tử thay đổi suy nghĩ cố chấp của mình, vì cái tin nhắn cách cảm đó đó.

  Vì Sư Tử vẫn còn yêu anh, vẫn còn nuối tiếc cho chuyện bọn mình, vậy cớ sao phải dừng lại. Sư Tử chọn lựa sẽ cố gắng vì mình, để thỏa cái tình yêu trong Sư Tử, để sau này sau này nữa Sư Tử sẽ không phải hối tiếc vì đã vội buông tay khi trong lòng còn lưu luyến, Sư Tử chọn lựa từ bỏ cái vỏ phòng vệ mà mình xây nên để bảo vệ mình khỏi tổn thương, Sư Tử chọn lựa gạt lòng tự trọng cao ngút dùng không đúng chỗ kia sang một bên.

  Thế nên Sư Tử không chọn cách đó nữa, cảm ơn anh vì đã cho Sư Tử cơ hội suy nghĩ lại, lựa chọn lại! Sư Tử sẽ không buông tay khi lòng còn lưu luyến… Sư Tử quyết định rồi đấy, cố gắng hết mình vì tình yêu với anh, cố gắng xoay chuyển nó, níu nó lại bằng toàn bộ chân thành, phá bỏ cái vỏ phòng vệ to xụ kia đi và tự do thể hiện cảm xúc của mình, không ngại ngùng, không sợ bị cười chê, Sư Tử sẽ gạt cái lòng tự trọng cao ngút kia đi nữa, sẽ vì anh vì chúng mình mà điên một lần tới cùng, không nghĩ dông dài nữa mà chỉ tính cho hiện tại thôi, dùng tình cảm để định hướng chứ không phải cái lý trí bon chen kia.

  Sư Tử đã quyết định rồi đấy, nhưng chưa nói cho anh nghe đâu, để xem anh thể hiện thế nào, tình cảm với Sư Tử được bao nhiêu, cố gắng vì chúng mình cỡ nào… Nhưng anh liệu đó, tốt nhất anh nên ưu tiên Sư Tử, cố gắng vì Sư Tử, yêu Sư Tử thật nhiều chứ buông một lần nữa là anh mất hoàn toàn đó, không bao giờ có cơ hội lần hai đâu, anh biết tính Sư Tử nói là làm mà…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sư Tử Sẽ Không Buông Tay Khi Lòng Còn Lưu Luyến ⋆ Starsworld
 • Sư Tử Đặc Biệt Qua 12 Con Giáp
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Sư Tử Và 12 Con Giáp
 • Cái Kết Khó Tin Của Cuộc Rượt Đuổi Giữa Sư Tử Và Gấu Con!
 • Mơ Thấy Sư Tử Đánh Con Gì Trúng Độc Đắc, Dự Báo Điềm Gì?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100