Ký Hiệu 12 Cung Hoàng Đạo ❤️ Kí Tự Biểu Tượng 12 Cung

--- Bài mới hơn ---

 • Chòm Sao Thiên Bình Và Sự Nghiệp
 • List #77 Hình Xăm Cung Thiên Bình Cho Nam Và Nữ Độc Lạ – Cực Dễ Thương
 • Bài Trắc Nghiệm Kiến Thức “hại Não” Nhất!
 • Tổng Quát Về Nhân Mã
 • 12 Chòm Sao Gặp Cung Nào Sẽ “đổ” Ngay Tức Khắc
 • Ký Hiệu 12 Cung Hoàng Đạo Trọn Bộ Biểu Tượng 12 Cung Hoàng Đạo ✅ Kí Tự Đặc Biệt Cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư 💘 COPY Kí Hiệu Cung Hoàng Đạo TỰ ĐỘNG & DÁN 💘

  Đã Copy

  👉 Nhấp vào Ký Hiệu 12 Cung Hoàng Đạo, Kí Tự Đặc Biệt hay Biểu Tượng 12 Cung Hoàng Đạo Bạn Cần Để Copy🎁

  chúng tôi TẶNG BẠN THẺ CÀO ĐIỆN THOẠI 200K 500K MIỄN PHÍ BÊN DƯỚI 🎁

  ✍ Ngoài ký hiệu 12 cung hoàng đạo… chúng tôi chia sẽ bạn TRỌN BỘ ỨNG DỤNG TẠO TÊN KIỂU ĐẸP bên dưới:

  ♨️ Tạo Chữ Nghệ Thuật

  ♨️ Chữ Ngược

  🆔 Tạo Chữ Nhỏ {Trên Đầu, Dưới Chân, Số Nhỏ}

  🔺 Tạo Tên Đẹp

  🈳 Tạo Kí Tự Đặc Biệt

  Ký Hiệu 12 Cung Hoàng Đạo, Kí Tự Biểu Tượng 12 Cung Hoàng Đạo

  Bên cạnh biểu tượng 12 cung hoàng đạo 👍 chúng tôi tặng bạn 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 200K 500k Vina, Viettel, Mobi

  Biểu tượng cung hoàng đạo là một khu vực của bầu trời kéo dài khoảng 8 ° bắc hoặc nam của hoàng đạo, đường đi rõ ràng của Mặt trời trên khắp thiên cầu trong suốt năm.

  Biểu Tượng 12 Cung Hoàng ĐạoÝ Nghĩa Ký Hiệu 12 Cung Hoàng Đạo♈Aries – Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)♉Taurus – Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)♊Gemini – Cung Song Tử (21/5 – 21/6)♋Cancer – Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)♌Leo – Cung Sư Tử – (23/7 – 22/8)♍Virgo – Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)♎Libra – Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)♏Scorpio – Cung Bọ Cạp hay Hổ Cáp (23/10 – 21/11)♐Sagittarius – Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)♑Capricorn – Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)♒Aquarius – Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)♓Pisces – Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Biểu tượng 12 cung hoàng đạo

  Bảng Biểu tượng 12 cung hoàng đạo gồm Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình ♉ Song Ngư.

  Noài ký hiệu các cung hoàng đạo, chúng tôi chia sẽ bạn icon các ngôi sao, trái đất

  Biểu tượng các saoÝ nghĩa☉Icon mặt trời☽Ký hiệu mặt trăng♁Ký Hiệu Trái đất♂Kí hiệu nam nữ♃Ký hiệu sao Mộc♄Ký hiệu sao Thổ♅Ký hiệu Sao Thiên Vương♆Ký hiệu sao Hải vương♇Ký hiệu Sao Diêm Vương

  Tên kí tự đặc biệt cung hoàng đạo

  ꧁༺B҉ạc҉h҉ D҉ươn҉g҉༻꧂

  ꧁༺ϰ♗♔ ♫❡ư☋༻꧂

  ꧁༺₴Ø₦₲ ₮ử༻꧂

  ꧁༺₵ự ₲łảł༻꧂

  ꧁༺丂ư ㄒử༻꧂

  ꧁༺🅇ử 🄽ữ༻꧂

  ꧁༺₮Ⱨłê₦ ฿ì₦Ⱨ༻꧂

  ꧁༺฿ọ ₵ạ₱༻꧂

  ꧁༺Ⓜⓐ Ⓚếⓣ༻꧂

  ꧁༺ꌃảꂦ ꌃìꈤꃅ༻꧂

  ꧁༺ꈜꊿꃔꁅ ꃔꁅư༻꧂

  ꧁༺Йнâп Ѫã༻꧂

  Kí hiệu cung hoàng đạo

  Trong chiêm tinh học phương Tây ký hiệu của 12 cung hoàng đạo và trước đây là thiên văn học, cung hoàng đạo được chia thành mười hai cung, mỗi cung chiếm 30 ° của kinh độ thiên cầu và khoảng tương ứng với các chòm sao Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Cung Thủ, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư.

  Những kí hiệu cung hoàng đạo hay mười hai cung chiêm tinh tạo thành một hệ tọa độ thiên thể, hay cụ thể hơn là một hệ tọa độ chiết trung, lấy hoàng đạo làm gốc của vĩ độ và vị trí của Mặt trời tại điểm xích đạo là nguồn gốc của kinh độ.

  Chia sẽ bạn bộ KÍ TỰ ĐẶC BIỆT HÌNH VUÔNG

  Biểu tượng cung Bạch Dương ♈

  Biểu tượng cung Bạch Dương (21.3 – 29.4): icon 12 cung hoàng đạo tỏa sáng bất đắc dĩ. Tình hình hiện tại có thể sẽ làm cho bạn trở nên nổi bật và mặc dù đây có thể là một sự thay đổi dễ chịu của hoàn cảnh, nhưng bạn có thể cũng muốn tỏ ra thận trọng trong lựa chọn của mình.

  Mặt khác, đừng bi quan đến mức từ chối dành cho bản thân bất kỳ hoạt động vui vẻ nào, chỉ cần chọn kí tự cung hoàng đạo bạch dương những trò giải trí vô hại là không phải lo.

  Biểu tượng cung Kim Ngưu ♉

  Biểu tượng cung Kim Ngưu (20.4 – 20.5): Dẹp hết suy tư. Bạn cần linh hoạt và hiệu quả hơn trong cách tiếp cận với một số người nhất định và điều này có thể dễ dàng nhận thấy trong cách quan hệ lâu nay của bạn với một số người và cũng như trong những khó khăn mà bạn từng gặp với những người khác.

  Trong các biểu tượng các cung hoàng đạo có lẽ bạn nên để những suy tư và những bất an sang một bên và chỉ tập trung vào kết quả mà bạn muốn đạt được.

  Biểu tượng cung Song Tử ♊

  Biểu tượng cung Song Tử (21.5 – 21.6): Bớt chỉ trích, ghen tuông. Không cần phải chỉ trích và ghen tuông tại thời điểm này vì vậy quyết tâm đừng để bản thân rơi vào quỵ ngã, ít nhất là bây giờ.

  Lời khuyên ở đây không phải là ngừng những suy nghĩ này, nhưng bạn có thể bớt đi nghi ngờ và cố gắng điểm mặt một số vấn đề đang gây phiền toái cho bạn, làm việc trực tiếp với đối tác và bạn sẽ ngạc nhiên về kết quả đạt được emoji 12 cung hoàng đạo

  Biểu tượng cung Cự Giải ♋

  Biểu tượng cung Cự Giải (22.6 – 22.7): Đừng trì hoãn. Với tình hình hiện tại, bạn chắc chắn sẽ không thể đi theo con đường mà bạn chọn cho đến khi bạn trả giá.

  Vì vậy, nếu bạn đã có kế hoạch thú vị nào cho tối nay, thì hãy đảm bảo hoàn thành tuần làm việc của mình và không trì hoãn bất cứ điều gì dễ khiến bạn gặp khó khăn vào cuối tuần. S

  Biểu tượng cung Sư Tử ♑

  Biểu tượng cung Sư Tử (23.7 – 22.8): Cố gắng hết sức thử xem. Bạn dường như đang hành động với thái độ cầu toàn đến ngạc nhiên ngày hôm nay và nhiều thứ bạn đang cố gắng đạt được lại bị nghi ngờ chính vì nỗi bất an và nỗi sợ bị chỉ trích của bạn.

  Chỉ cần làm hết sức mình và xem bạn sẽ đi đến đâu. Với kí hiệu cung sư tử thà cố gắng hết mình và thất bại hơn là từ bỏ ngay từ đầu, phải không?

  Biểu tượng cung Xử Nữ ♍

  Biểu tượng cung xử nữ (23.8 – 22.9): Chuyện cũ tái hiện. Tình hình sức khỏe của bạn sẽ khiến bạn đau đầu một chút hôm nay và bạn dễ rơi vào trạng thái kích động hơn.

  Đã có một số tín hiệu cho thấy bạn nên nghiệm lại những chuyện xảy ra cách đây 2 tuần và bây giờ bạn sẽ bắt đầu kí hiệu cung xử nữ cảm nhận được dư chấn của một số chuyện cũ.

  Biểu tượng cung Thiên Bình ♎

  Biểu tượng cung Thiên Bình (23.9 – 22.10): Cân nhắc tìm hiểu. Bạn cảm thấy phần nào bản thân đang được hưởng một loạt đặc quyền hoặc cơ hội vàng đến với bạn nhưng có thể, với tình hình hiện tại, bạn có thể muốn suy nghĩ lại.

  Bạn không thực sự biết những điều kiện đi kèm với cơ hội và bạn vẫn cần thời gian để tìm hiểu trước khi quyết định có nhận lấy hay không kí hiệu cung thiên bình.

  Biểu tượng cung Bọ Cạp ♏

  Nếu bạn cảm thấy mình được hưởng lợi từ điều gì đó, thì hãy nhớ rằng đó chỉ là công việc của bạn nên vậy đừng đặt quá nhiều kỳ vọng. Không khí kí hiệu cung bọ cạp còn khá căng thẳng với người khác nên bạn cần để ý lời nói của mình.

  Biểu tượng cung Nhân Mã ♐

  Biểu tượng cung Nhân Mã (22.11 – 21.12): Những lời nói chân thành. Bạn cần tăng cường chú ý đối với đối tác của bạn và mang lại cho họ một cái gì đó để đền đáp sự hỗ trợ giúp đỡ mà họ dành cho bạn gần đây hoặc cho những điều họ đã làm cho bạn trước giờ.

  Đừng nghĩ về bất cứ điều gì lớn lao vì thực tế không phải vậy kí tự 12 cung hoàng đạo hay kí hiệu cung nhân mã. Ngay cả những lời nói nhỏ nhất và chân thành nhất cũng sẽ đủ sức mạnh nếu đúng thời điểm.

  Biểu tượng cung Ma Kết ♑

  Những biểu tượng cung Ma Kết (22.12 – 19.1): Phải khóa cảm xúc lại. Bạn cần thể hiện sự quan tâm đối với người khác nếu bạn muốn lái họ theo hướng của bạn và cần họ tôn trọng.

  Ký hiệu cung hoàng đạo Ma Kết có một số tình huống mà bạn cần phải khóa cảm xúc của mình lại và ném chìa khóa đi. Đừng để sự nóng nảy của bạn phá hỏng những thứ mà bạn có thể dễ dàng đạt được với chỉ với chút ít nỗ lực.

  Biểu tượng cung Bảo Bình ♒

  Biểu tượng cung Bảo Bình (20.1 – 18.2): Vẫn chưa sẵn sàng. Tình hình hiện tại sẽ tạo cơ hội cho một sự chuyển đổi sâu sắc xảy đến với bạn nhưng có lẽ bạn chưa sẵn sàng để thực hiện bất kỳ thay đổi hoặc có thể bạn vẫn đang trong tâm thế của một kỳ nghỉ.

  Tặng bạn trọn bộ CUTE ICON DỄ THƯƠNG

  Kí hiệu cung Song Ngư ♓

  Kí hiệu cung Song Ngư (19.2 – 20.3): Phải tập trung cao độ. Bạn cần tập trung nhiều hơn vào những điều quan trọng và những vấn đề thực tế mà bạn cần giải quyết nhanh chóng.

  Vì vậy, hãy cẩn thận với các ký hiệu các cung hoàng đạo và các biểu tượng của 12 cung hoàng đạo vì những điều này có thể gây ra một số rắc rối nếu bạn không chú ý cao độ khi giải quyết.

  Với biểu tượng cung song ngư đừng mưu cầu quá nhiều thứ ở thời điểm hiện tại.

  icon 12 cung hoàng đạo

  Tại chúng tôi cung cấp đầy đủ bạn bộ kí hiệu đặc biệt 12 cung hoàng đạo, để sử dụng các kí tự đặc biệt về cung hoàng đạo này tương đối đơn giản.

  biểu tượng may mắn của 12 cung hoàng đạo

  kí tự của 12 cung hoàng đạo như nhân mã biểu tượng, cung thiên bình biểu tượng, kí hiệu cung bảo bình, ma kết biểu tượng, song ngư biểu tượng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Quát Về Thiên Bình
 • Đẹp Mê Ly Dành Cho Cả Nam Và Nữ
 • Xem Tuổi Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo
 • Giải Mã Cung Bạch Dương – Aries 21/3 – 20/4
 • Personality Of Aries And Their Compatibility With Other Zodiac Signs
 • Kí Hiệu Và Biểu Tượng 12 Cung Hoàng Đạo Mới Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Giải Nghĩa Biểu Đồ
 • 12 Cung Hoàng Đạo: Ngày Sinh Và Ý Nghĩa Đằng Sau
 • Chòm Sao, Cung Hoàng Đạo Tốt Bụng Nhất, Xếp Hạng “lòng Tốt” Của Các Cung Hoàng Đạo
 • 〖Top 5〗Cung Hoàng Đạo Lạnh Lùng Nhất Trong 12 Cung
 • 12 Cung Hoàng Đạo Lịch Vạn Niên
 • – Tên tiếng Anh: Aries

  – Ngày tháng năm sinh dương lịch: (21/3 – 19/4)

  Truyền thuyết Hy Lạp nói rằng: Bạch Dương là con cừu đưa bộ lông vàng luôn bị nhà thám hiểm Jason săn đuổi trên con thuyền Argo. Nhưng, Bạch Dương không bao giờ chịu để người đọc tước đi bộ lông của mình.

  Ý nghĩa của ký hiệu: Biểu tượng cho thấy những cái sừng của con cừu đực – động vật hung hăng, thích mạo hiểm và không biết mệt mỏi. Năng lượng và phẩm chất quyết đoán, nóng nảy của cừu đực luôn gắn liền với Bạch Dương.

  Một giải thích khác của ký hiệu này là nó cho thấy lông mày và mũi của một khuôn mặt con người. Bạch Dương luôn sử dụng theo cái đầu, và theo truyền thống được cho là một cung cứng đầu – hành động trước rồi mới suy nghĩ sau. Đây là cung đầu tiên trong Hoàng đạo, và nó như một đứa trẻ luôn sẵn sàng để khởi đầu những điều độc đáo và lao vào những cuộc phiêu lưu.

  2. Giải mã ý nghĩa ký hiệu biểu tượng cung hoàng đạo Kim Ngưu

  – Tên tiếng Anh: Taurus

  – Ngày tháng năm sinh dương lịch: (20/4 – 20/5)

  Theo truyền thuyết Ai Cập: Người Calde và người Hy Lạp cổ đại đều gắn với huyền thoại về vua bò. Trong xã hội tôn thờ các vị thần, bò đực luôn được tôn vinh giống như biểu tượng của sự phì nhiêu, sức mạnh và kiên định. Kim Ngưu rất cứng rắn với những thứ mình chọn.

  Ý nghĩa biểu tượng: Ký hiệu này biểu thị khuôn mặt tròn và cái sừng cong lên trên của con bò – một động vật cao quý,cứng rắn nếu k nói là k thể lay chuyển. Nó sở hữu lãnh địa của nó và thỉnh thoảng trở nên nguy hiểm, hung bạo khi bị kích động, mặc dù nó di chuyển khá là lười biếng, chậm chạp và có chút gợi cảm.

  3. Giải mã ý nghĩa ký hiệu biểu tượng cung hoàng đạo Song Tử

  – Biểu tượng – Ký hiệu : ♊ – Cặp Song Sinh.

  – Tên tiếng Anh: Gemini

  – Ngày tháng năm sinh dương lịch: (21/5 – 21/6)

  Ý nghĩa biểu tượng: Theo truyền thuyết, biểu tượng của song tử là cặp song sinh đứng cạnh nhau, đó là Casto và Pollux, con của Leda và Swan. Kí hiệu của cặp song sinh được thể hiện bời hai đường thẳng đứng giống như chữ số La Mã ( số II ), còn được gọi là Gemini. Đây là một kí hiệu ghép, đại diện cho các hình thức của sự đối lập, chẳng hạn như ánh sáng và bóng tối, yên tĩnh và ồn ào.

  Chính vậy mà tính hướng dẫn của chòm sao này khá linh động và hoạt ngôn trong giao tiếp nhưng năng lượng nhanh chóng refresh và tâm trạng dễ bị dao động. Song Tử thường cảm thấy như thể họ đã sống hoặc sử dụng việc với ít nhất hai người xung quanh nhau.

  4. Giải mã ý nghĩa ký hiệu biểu tượng cung hoàng đạo Cự Giải

  – Biểu tượng – Ký hiệu : ♋ – Con Cua

  – Tên tiếng Anh: Cancer

  – Ngày tháng năm sinh dương lịch: (22/6 – 22/7)

  Theo truyền thuyết, nữ thần Hera vừa mới send con cua xuống để ngăn cản anh hùng Hercules giết rắn nước Hydra. Thay vào đó, Hercules đang giết con cua và con vật vừa mới được lên thiên đàng. Sự hi sinh của con cua vẫn còn sống đến hiện giờ, thể hiện trong tình yêu vô bờ bến của những người thuộc cung Cự Giải.

  5. Giải mã ý nghĩa ký hiệu biểu tượng cung hoàng đạo Sư Tử

  – Biểu tượng – Ký hiệu : ♌ – Sư Tử.

  – Tên tiếng Anh: Leo

  – Ngày tháng năm sinh dương lịch: (23/7 – 22/8)

  Theo truyền thuyết, thử thách trước tiên của Hercules là đánh bại sư tử Neman – con quái vật của lớp da dày đến nỗi k một mũi tên nào đủ sức xuyên thủng. Hercules vừa mới dùng tay không bóp chết sư tử, linh hồn của nó đã bay lên trời.

  Ý nghĩa biểu tượng: Một đường cong thể hiện cho bờm sư tử, con vật biểu tượng của mùa hè đầy nắng. Một số đặc điểm quan trọng của Sư Tử là giống mèo trong tự nhiên, kiêu ngạo, dáng điệu quyến rũ, lanh lẹ, hoạt động rất mạnh, tình yêu gợi cảm với những phẩm chất vui tươi và hứng khởi. Sư Tử mãnh liệt tới mức tiếng gầm ghê gớm của nó chẳng qua cũng chỉ là âm thanh phát ra khi chúng thở dài.

  6. Giải mã ý nghĩa ký hiệu biểu tượng cung hoàng đạo Xử Nữ

  – Biểu tượng – Ký hiệu : ♍ – Trinh Nữ.

  – Tên tiếng Anh: Virgo

  – Ngày tháng năm sinh dương lịch: (23/8 – 22/9)

  Theo truyền thuyết là viết tắt của Mary – đức mẹ đồng trinh của chúa Jesus. Họa tiết bên cạnh đại diện cho bó lúa. người ta nói rằng bó lúa tượng trưng cho dấu tích còn sót lại của thời ngoại giáo trong công đoạn hoàng kim của đạo thiên chúa giáo.

  Ý nghĩa biểu tượng: Biểu tượng Trinh Nữ là nhân vật nữ duy nhất trong Hoàng đạo. Cô thiếu nữ hay trinh nữ, thường nắm giữ thời điểm được mùa lúa mì, có sự giao cảm với nữ thần La Mã cổ đại là Ceres và nữ thần thế gới Demeter của Hy Lạp . Vòng cuộn ‘M’ của ký hiệu này được cho là đại diện cho đường ruột, một phần của cơ thể cai trị bởi Xử Nữ, hoặc buồng trứng, âm đạo và tử cung.

  Virgo thông thường có sự link với sức khỏe, vệ sinh, và toàn bộ các hình thức dịch vụ và y tế. Xử Nữ rất chú ý tới chế độ ăn uống, và bị chứng khó tiêu khi buồn bã hay sợ.

  7. Giải mã ý nghĩa ký hiệu biểu tượng cung hoàng đạo Thiên Bình

  – Biểu tượng – Ký hiệu : ♎ – Cái cân

  – Tên tiếng Anh: Libra

  – Ngày tháng năm sinh dương lịch: (23/9 – 22/10)

  8. Giải mã ý nghĩa ký hiệu biểu tượng cung hoàng đạo Bọ Cạp – Hổ Cáp

  – Tên tiếng Anh: Scorpio

  – Ngày tháng năm sinh dương lịch: (23/10 – 21/11)

  9. Giải mã ý nghĩa ký hiệu biểu tượng cung hoàng đạo Nhân Mã

  – Tên tiếng Anh: Sagittarius

  – Ngày tháng năm sinh dương lịch: (22/11 – 21/12)

  Theo truyền thuyết Sumeria kể rằng Nhân Mã ban đầu là quái vật đầu người mình ngựa hung dữ nhưng trong truyền thuyết thành Rome, nó lại trở thành một Chiron dịu dàng và đáng yêu. do vậy, những người thuộc cung này có thể rất vui đùa nhưng cũng là đối thủ đáng gờm trong bất cứ cuộc xung đột nào.

  10. Giải mã ý nghĩa ký hiệu biểu tượng cung hoàng đạo không có thực Kết

  – Tên tiếng Anh: Capricorn

  – Ngày tháng năm sinh dương lịch: (22/12 – 19/1)

  Theo truyền thuyết Hy Lạp kể lại rằng, không có thực Kết là tên một vị anh hùng trong trận chiến Titans đã hoảng loạn và nhảy xuống định dạng sông Nile, biến thành con vật nửa cá nửa dê. Khi con dê trèo lên trên đất liền, nó mang theo sự khôn ngoan trí não cho các Nhiệm vụ thực tế cần phải thiết lập, được biểu tượng hóa bằng trái đất.

  Ý nghĩa biểu tượng: Ký hiệu ảnh chữ “N” uốn cong được cho là đại diện đầu có sừng của con dê và cái đuôi cong, uốn lượn phía sau của cá . Có rất nhiều các vị thần biển trong thần thoại cổ đại nắm giữ quyết định trong cõi vô thức bí ẩn của đại dương. Khi con dê trèo lên trên đất liền, nó đem lại sự khôn ngoan trí não cho các nghĩa vụ thực tế và cần phải xây dựng, được biểu tượng hóa bởi xã hội. ảo Kết là một cung đầy tham vọng, nhưng luôn luôn có khả năng (trong biểu hiện cao nhất của nó) để hiểu rằng chỉ dễ dàng là thỏa mãn cái tôi cá nhân thì k có khi nào thực sự thực hiện được.

  11. Giải mã ý nghĩa ký hiệu biểu tượng cung hoàng đạo Bảo Bình

  – Biểu tượng – Ký hiệu :♒ – Người mang nước, cái bình.

  – Tên tiếng Anh: Aquarius

  – Ngày tháng năm sinh dương lịch: (20/1 – 18/2)

  12. Giải mã ý nghĩa ký hiệu biểu tượng cung hoàng đạo Song Ngư

  – Tên tiếng Anh: Pisces

  – Ngày tháng năm sinh dương lịch:(19/2 – 20/3)

  Truyền thuyết của cung Song Ngư có từ thời Sumer, những câu chuyện biết đến nhiều nhất đến từ thời Hy Lạp. Aphrodite và người em trai Eros đang bị con quái vật Typhon rượt đuổi. Họ đã thoát chết trong gang tấc sau khi nhảy xuống nước và biến thành cá.

  Ý nghĩa biểu tượng: Cũng giống như cung đôi khác là Song Tử, hai con cá của Song Ngư đại diện cho cuộc chiến lâu dài của 2 mặt tính phương pháp đối lập. 1 Con cá bơi theo đại dương huyền bí, theo cảm tính, chuẩn bị hi sinh vì quyền lợi của mọi người, hay cho một số niềm tin tôn giáo hoặc chính trị. Con cá còn lại bơi theo các mục đích cá nhân và sự hoàn thiện các ước nguyện của bản thân. Trực giác của Song Ngư, biểu tượng là vùng nước kênh những loài cá bơi lội, giúp Song Ngư cảm nhận được bức tranh toàn cảnh và cân bằng cuộc tranh đấu nội tâm của họ. Học hướng dẫn tin tưởng và phát triển trực giác là điều đặc biệt quan trọng so với cung có tính mẹo phức tạp và nhạy cảm này.

  Nguồn: https://nhandaovadoisong.com.vn/

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Và Hình Mẫu Vợ Hiền Lý Tưởng
 • Màu Son May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì?
 • Vòng Tay May Mắn Cho Mỗi Cung Hoàng Đạo
 • Ăn Kiêng Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Ngày 26/3/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tài Chính Ổn Định
 • Kí Tự Đặc Biệt 12 Cung Hoàng Đạo ❣️ Bảng Ký Hiệu 12 Cung

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảng Kí Tự Đặc Biệt Cung Hoàng Đạo Trong Game Mới Đẹp Nhất 2022
 • Ấn Tượng Khó Phai Về 12 Chòm Sao
 • Hiểu Lầm To Đùng Về 12 Chòm Sao
 • Kỉ Niệm Tuổi Thơ Nào Khiến 12 Chòm Sao Nhớ Nhất?
 • Truyện: 12 Chòm Sao Và Chuyến Đi Xuyên Không
 • Bảng Ký hiệu 12 cung hoàng đạo gồm ✅ Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình ♉ Song Ngư.

  Trong chiêm tinh học phương Tây kí tự đặc biệt cung hoàng đạo, và trước đây là thiên văn học, cung hoàng đạo được chia thành mười hai cung, mỗi cung chiếm 30 ° của kinh độ thiên cầu và khoảng tương ứng với các chòm sao Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Cung Thủ, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư.

  Mười hai cung chiêm tinh tạo thành một hệ tọa độ thiên thể, hay cụ thể hơn là một hệ tọa độ chiết trung, lấy hoàng đạo làm gốc của vĩ độ và vị trí của Mặt trời tại điểm xích đạo là nguồn gốc của kinh độ.

  Bạch Dương (21.3 – 29.4): icon 12 cung hoàng đạo tỏa sáng bất đắc dĩ.Tình hình hiện tại có thể sẽ làm cho bạn trở nên nổi bật và mặc dù đây có thể là một sự thay đổi dễ chịu của hoàn cảnh, nhưng bạn có thể cũng muốn tỏ ra thận trọng trong lựa chọn của mình. Mặt khác, đừng bi quan đến mức từ chối dành cho bản thân bất kỳ hoạt động vui vẻ nào, chỉ cần chọn những trò giải trí vô hại là không phải lo.

  Kim Ngưu (20.4 – 20.5): Dẹp hết suy tư. Bạn cần linh hoạt và hiệu quả hơn trong cách tiếp cận với một số người nhất định và điều này có thể dễ dàng nhận thấy trong cách quan hệ lâu nay của bạn với một số người và cũng như trong những khó khăn mà bạn từng gặp với những người khác. Có lẽ bạn nên để những suy tư và những bất an sang một bên và chỉ tập trung vào kết quả mà bạn muốn đạt được.

  Song Tử (21.5 – 21.6): Bớt chỉ trích, ghen tuông. Không cần phải chỉ trích và ghen tuông tại thời điểm này vì vậy quyết tâm đừng để bản thân rơi vào quỵ ngã, ít nhất là bây giờ. Lời khuyên ở đây không phải là ngừng những suy nghĩ này, nhưng bạn có thể bớt đi nghi ngờ và cố gắng điểm mặt một số vấn đề đang gây phiền toái cho bạn, làm việc trực tiếp với đối tác và bạn sẽ ngạc nhiên về kết quả đạt được emoji 12 cung hoàng đạo

  Sư Tử (23.7 – 22.8): Cố gắng hết sức thử xem. Bạn dường như đang hành động với thái độ cầu toàn đến ngạc nhiên ngày hôm nay và nhiều thứ bạn đang cố gắng đạt được lại bị nghi ngờ chính vì nỗi bất an và nỗi sợ bị chỉ trích của bạn. Chỉ cần làm hết sức mình và xem bạn sẽ đi đến đâu. Thà cố gắng hết mình và thất bại hơn là từ bỏ ngay từ đầu, phải không? symbol 12 cung hoàng đạo

  Xử Nữ (23.8 – 22.9): Chuyện cũ tái hiện. Tình hình sức khỏe của bạn sẽ khiến bạn đau đầu một chút hôm nay và bạn dễ rơi vào trạng thái kích động hơn. Đã có một số tín hiệu cho thấy bạn nên nghiệm lại những chuyện xảy ra cách đây 2 tuần và bây giờ bạn sẽ bắt đầu cảm nhận được dư chấn của một số chuyện cũ.

  Thiên Bình (23.9 – 22.10): Cân nhắc tìm hiểu. Bạn cảm thấy phần nào bản thân đang được hưởng một loạt đặc quyền hoặc cơ hội vàng đến với bạn nhưng có thể, với tình hình hiện tại, bạn có thể muốn suy nghĩ lại. Bạn không thực sự biết những điều kiện đi kèm với cơ hội và bạn vẫn cần thời gian để tìm hiểu trước khi quyết định có nhận lấy hay không ký hiệu 12 cung hoàng đạo

  Bọ Cạp (23.10 – 21.11): Đừng quá kỳ vọng. Bạn không cần phải mong đợi những thứ bạn nghĩ trong đầu sẽ xuất hiện ngày hôm nay và coi nhẹ những chuyện. Nếu bạn cảm thấy mình được hưởng lợi từ điều gì đó, thì hãy nhớ rằng đó chỉ là công việc của bạn nên vậy đừng đặt quá nhiều kỳ vọng. Không khí còn khá căng thẳng với người khác nên bạn cần để ý lời nói của mình.

  Nhân Mã (22.11 – 21.12): Những lời nói chân thành. Bạn cần tăng cường chú ý đối với đối tác của bạn và mang lại cho họ một cái gì đó để đền đáp sự hỗ trợ giúp đỡ mà họ dành cho bạn gần đây hoặc cho những điều họ đã làm cho bạn trước giờ. Đừng nghĩ về bất cứ điều gì lớn lao vì thực tế không phải vậy. Ngay cả những lời nói nhỏ nhất và chân thành nhất cũng sẽ đủ sức mạnh nếu đúng thời điểm.

  Ma Kết (22.12 – 19.1): Phải khóa cảm xúc lại. Bạn cần thể hiện sự quan tâm đối với người khác nếu bạn muốn lái họ theo hướng của bạn và cần họ tôn trọng. Có một số tình huống mà bạn cần phải khóa cảm xúc của mình lại và ném chìa khóa đi. Đừng để sự nóng nảy của bạn phá hỏng những thứ mà bạn có thể dễ dàng đạt được với chỉ với chút ít nỗ lực.

  Song Ngư (19.2 – 20.3): Phải tập trung cao độ. Bạn cần tập trung nhiều hơn vào những điều quan trọng và những vấn đề thực tế mà bạn cần giải quyết nhanh chóng. Vì vậy, hãy cẩn thận với các tài liệu và các bản in chữ nhỏ vì những điều này có thể gây ra một số rắc rối nếu bạn không chú ý cao độ khi giải quyết. Đừng mưu cầu quá nhiều thứ ở thời điểm hiện tại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kí Tự Đặc Biệt 12 Cung Hoàng Đạo Đẹp, Độc, Lạ.
 • Đọc Truyện Nhục Dục
 • Đọc Truyện Câu Chuyện Của Chúng Ta
 • 12 Chòm Sao… Xuyên Không!!!
 • Truyện 12 Chòm Sao Xuyên Không Chương 18
 • Buổi Tiệc, Kí Ức Bị Chôn Giấu Của Thiên Yết Và Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chap 21: Thư Kí Vô Dụng
 • Đọc Chap 4 : Gặp Mặt
 • Đọc Chap 16: Hứa Đi! Sẽ Không Có Lần Sau
 • Đọc Chap 7. Giữa Khu Rừng Hoang Vu
 • Đọc Chap 8: Đấu Mặt, Con Quỷ Hiện Hình (2)
 • Buổi tiệc đáng mong đợi của các học sinh cuối cùng cũng đã đến, mọi người mặc những bộ đồ rất đẹp và kèm theo đó là chiếc mắt nạ che đi một phần khuôn mặt. Buổi tiệc được tổ chức tại đại sảnh lớn của trường, những tiếng đàn violin trong trẻo nhẹ nhàng vang lên, những tiếng học sinh mời nhau khiêu vũ, những tiếng cười đùa. Các sao vừa bước vào thì ngay lập tức thành tâm điểm chú ý

  – A! Các hoàng tử đến rồi

  – nhìn các hoàng tử thật đẹp

  – 8 cô gái đi cùng các hoàng tử là ai vậy

  – nhìn dáng vẻ bọn họ cũng đẹp thật

  – mái tóc xanh dương kia chẳng phải là Kim Ánh sao

  – a! mái tóc hạt dẻ kia là Thiên Tuyết mà, vậy còn 6 cô gái kia là ai

  Những tiếng bàn luận của các nữ sinh vang lên. Lúc này tâm trạng của các sao cực kì không tốt, vì sao ư? Đó là vì các sao nam đến thì cùng lúc các sao nữ cũng đến luôn, trước khi bước vô thì các sao đã có một trận cãi vả, Thiên Tuyết, Kim Ánh, Lam Hải phải can bọn họ thì mãi mới chịu ngưng để giữ hình tượng mà bước vào

  Vừa bước vào thì Thiên Yết càng cảm thấy càng khó chịu vì trời đã sinh cho cô cái tính ghét nơi ồn ào và đông người, vừa vô đó được một lúc cô liền đi ra ngoài, cô đi đến khu vườn hoa của trường, cô thấy ở đó có một bóng người, đến gần thì ra đó chính là Ma kết

  – sao lại không ở trong đó mà ra đây làm gì – Thiên Yết ngồi xuống bãi cỏ gần Ma Kết

  – cũng như cô thôi, không thích nơi đông người – Ma Kết quay sang trả lời

  – ra là vậy – thiên yết mỉm cười nhẹ, cả hai rơi vào trạng thái âm trầm đến kì lạ

  – tại sao cậu lại trở nên lạnh lùng – rốt cuộc Thiên Yết là người lên tiếng phá vỡ bầu không khí này

  – tại sao ư? cô hỏi làm gì – Ma Kết hỏi lại

  – không thích nói thì thôi tôi cũng chẳng ép – Thiên Yết đỏ mặt quay đi chỗ khác

  – thật ra trước kia tôi không có lạnh lùng vậy đâu, tôi cũng đã vui vẻ nhưng bao người khác cho đến khi tôi học lớp 2, hôm đó tôi đã lén nghe họ nói chuyện với một người đàn ông lạ mặt, họ đã uy hiếp họ, muốn họ phải tự tay giết tôi nếu không sẽ giết họ, lúc đó tôi đã rất lo sợ là họ sẽ thật sự giết tôi nhưng không … họ đã không làm vậy, họ đã không đồng ý là giết tôi lúc đó tôi đã rất vui nhưng đến sáng hôm sau tôi về nhà và chứng kiến một cảnh tượng rất đáng sợ, ba tôi đã bị giết … bị giết một cách dã man, ông bị hàng chục vết súng bắn, một thanh kiếm đâm qua cổ ông ấy và gim ông ấy lên tường, mẹ tôi thì nhẹ hơn một chút nhưng vẫn bị thương rất nặng lúc đó hàng xóm đã thấy và gọi cho cảnh sát và cấp cứu, lúc đó tôi vẫn còn hi vọng vì mẹ tôi vẫn còn thở, lúc đó bà ấy đã nói với tôi “Chúng ta thực chất không phải bố mẹ ruột của con, năm đó chúng ta đã nhận được con và cái lá thư nhờ nuôi hộ con, con cầm lấy chiếc nhẫn này … nó … nó sẽ là vật chứng minh … th…ân phận … của con” lúc bà đưa cho tôi cái nhẫn bà ấy còn nở một nụ cười bàn tay của bà ấy buông xuống, cú sốc đó đã khiến tôi trở nên như vậy – Ma Kết kể lại mà giọng của cậu có chút bi thương, cậu ngửa mặt lên trời nhưng Thiên Yết cũng biết rằng cậu đang rất buồn

  – xin lỗi, đáng ra tôi không nên hỏi – Thiên Yết có chút áy náy

  – không sao đâu, thế còn cô thì sao – Ma Kết hỏi

  – cũng khá giống cậu chăng, cũng vì cú sốc từ cha mẹ. Mẹ tôi bị ép gả cho cha tôi, một đám cưới không hề có tình cảm. Ông ta thật sự tồi tệ, đày đọa, đánh đập mẹ tôi, ông ta còn muốn bán mẹ tôi đi để lấy danh vọng, đã thế ông ta còn không tha cho anh em tôi, ông ta coi tôi chẳng khác gì công cụ để giúp ông ta thành công, năm tôi 14 tuổi ông ta đã ép tôi hứa hôn với cái tê con trai của đại gia tộc, năm đó tôi đã phản kháng không đồng ý, ông ta không biết bằng cách nào đưa mẹ tôi về uy hiếp tôi nếu như không theo lời ông ta thì ông ta sẽ giết mẹ tôi, buổi tối trước ngày đính hôn mẹ tôi đã đưa anh em tôi bỏ trốn nhưng không may bị phát hiện, bà ấy đã ở lại cầm chân bọn họ để chúng tôi có thời gian trốn đi. Tôi chưa bao giờ quên được cái cảnh mẹ tôi một thân máu me nằm trên đất từ đó cái vỏ bọc lạnh lùng này nhắc nhở tôi không được mềm lòng trước bất cứ việc gì nhưng … hức hức … – bỗng Thiên Yết bật khóc

  – cô không sao chứ – Ma kết luống cuống lên

  – tôi xin lỗi chỉ là không kiềm chế được thôi … hức hức … – Ma Kết kéo đầu cô lại để cô dựa lên vai cậu rồi nói

  – cứ khóc đi đừng kìm nén làm gì – thiên yết dựa vào vai ma kết khóc to, ma kết thì cảm thấy thiên yết lúc này như những cô gái bình thương cần được bảo vệ. Một lúc sau Thiên Yết ngồi thẳng dậy lau nước mắt nhưng cô đã phạm một sai lầm lớn

  – có vẻ vết bớt trên mặt cô là đồ giả nhỉ? lem rồi kìa, sang bên kia rửa mặt đi – Ma Kết nói khiến Thiên yết để ý rằng hồi nãy cô khóc đã làm lem cái bớt giả của cô, cô liền đi sang cái bồn rửa mặt bên kia rửa đi cái bớt giả, nhân lúc Ma Kết không để ý cô đã dùng phép thuật thay đổi dung mạo, dung mạo này cũng rất đẹp nhưng so với khuôn mặt thật thì kém hơn nhiều, sau khi xong cô quay lại chỗ Ma Kết

  – khuôn mặt thật của cô cũng rất đẹp đó – Ma Kết]

  – mà cũng không ngờ chúng ta cũng khá giống nhau nhỉ – Thiên Yết

  – có lẽ … à! cô … cô trở thành bạn gái tôi nha – Ma Kết hơi ngập ngừng

  – hả? Hả? HẢ? – thiên yết không thể tin nổi vào tai mình

  – cô cứ suy nghĩ đi, tôi thấy tụi mình hợp nhau đó – Ma Kết đứng dậy đi vào đại sảnh lớn để Thiên Yết đơ người ở đằng sau

  “Mình thật sự thích cô ta sao, tại sao tim mình luôn đập mạnh khi gặp cô ta cơ chứ, tại sao khi cô ta khóc mình lại thấy đau lòng cơ chứ, tại sao? Mình muốn cô ta làm bạn gái là đúng hay sai đây?” tâm trí của Ma Kết lúc này đang cực kì rối loạn. Tâm trí của Thiên Yết lúc này cũng loạn chả kém

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc #new Couple Gender# Ma Kết X Cự Giải
 • Thứ Ba Của Bạn: Bọ Cạp Duy Tâm, Song Ngư Tình Yêu Ngọt Ngào
 • Mật Ngữ Cho Thế Giới Thứ Ba
 • Đọc Chap 1 ( Ngôi Trường Mới)
 • Điểm Cần Lưu Ý Ở 12 Chòm Sao
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Những Bí Mật Về Ngày Sinh Tính Cách Kí Hiệu

  --- Bài mới hơn ---

 • Thứ Tư 1/6: Mật Ngữ 12 Cung Hoàng Đạo
 • Thứ Sáu 3/6: Mật Ngữ 12 Cung Hoàng Đạo
 • Top Các Cung Hoàng Đạo May Mắn Nhất Trong Tháng 9
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo May Mắn Nhất Năm 2022
 • Tử Vi Ngày 4/12/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Mặt Trăng Cự Giải
 • 1. Nguồn gốc của các cung hoàng đạo

  Khái niệm 12 cung hoàng đạo được ra đời vào năm 1645 trước công nguyên và bắt nguồn từ một nhà chiêm tinh học. Vào thời ấy các nhà chiêm tinh học đã nghiên cứu và khám phá ra các chòm sao của các cung hoàng đạo. Nó là một vòng tròn rất hoàn hảo 360 độ và chia thành 12 nhánh, mỗi nhánh sẽ tương ứng với một cung và lệch nhau 30 độ.

  Người ta còn nghiên cứu rằng 12 tháng trong năm tương ứng với 12 chòm sao theo 4 mùa trong năm. Và đó cũng là nhóm 4 nguyên tố chính của vũ trụ, có ý nghĩa: lạc quan = khí; u sầu = đất; nóng nảy = lửa; lãnh đạm = nước. Có lẽ bói cung hoàng đạo cũng một phần dựa trên các yếu tố này.

  2. Giải mã 12 cung hoàng đạo – các vị thần Hy Lạp bảo hộ 12 chòm sao

  Những người thuộc cung Bạch Dương sinh vào ngày 21/03 – 20/04, cung hoàng đạo này được bảo hộ bởi nữ thần Athena (Nữ thần trí tuệ và chiến tranh) con giá của Zeus.

  Tên tiếng anh của cung Kim Ngưu là Taurus và sinh vào ngày 21/04 – 20/05. Nữ thần bảo hộ là Aphrodite – Nữ thần tình yêu và sắc đẹp.

  Tên tiếng anh của cung hoàng đạo Song Tử là Gemini, sinh vào ngày 21/05 – 21/06. Bảo hộ bởi nữ thần Apollo – Thần ánh sáng.

  Tên tiếng anh là Cancer, sinh vào ngày 22/06 – 22/07. Thần bảo hộ là Hermes – sử giả của các vị thần bảo hộ.

  Tên tiếng anh là Leo, cung thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo. Sinh ngày 23/07 – 22/08. Bảo hộ bởi thần Zeus – Thần tối cao

  Tiếp đến trong 12 cung hoàng đạo là Xử Nữ. Tên tiếng anh là Virgo, sinh ngày 23/08 – 22/09. Thần bảo hộ là Demeter – Nữ thần nông nghiệp.

  Tên tiếng anh là Libra, sinh vào ngày 23/09 – 23/10. Được bảo hộ bởi thần Hephaestus – Thần thợ rèn.

  Trong 12 cung hoàng đạo thì cung Bọ Cạp còn có tên gọi khác là Thiên Yết. Tên tiếng anh là Scorpius, sinh ngày 24/10 – 22/11. Thần bảo hộ là Ares – Thần chiến tranh.

  Tên tiếng anh là Sagittarius, sinh ngày 23/11 – 21/12. Thần bảo hộ là Artemis – Nữ thần thợ săn.

  Trong 12 cung hoàng đạo, Ma Kết có tên tiếng anh là Capricorn, sinh ngày 22/12 – 19/01. Thần bảo hộ là Hestia – Nữ thần lửa.

  Là chòm sao đứng thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo. Tên tiếng anh là Aquarius, sinh ngày 20/1 – 18/02. Thần bảo hộ là Hera – Nữ thần hôn nhân và gia đình.

  Chòm sao đứng thứ 12 trong 12 cung hoàng đạo, có tên tiếng anh là Pisces, sinh ngày 19/02 – 20/03. Thần bảo hộ là Poseidon – Thần biển cả.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dự Đoán Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tuần Mới
 • Dự Đoán Tuần Mới Từ 18/1 Đến 24/1 Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dự Đoán Tuần Mới Từ 14/9 Đến 20/9 Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 30
 • Tử Vi Tuần Mới: Điều Gì Chờ Đón 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 1)
 • Giải Mã Cung Hoàng Đạo Thiên Yết

  --- Bài mới hơn ---

 • 21 Tính Cách Đặc Trưng Của Bò Cạp (Thần Nông) Chính Xác Nhất
 • Cung Hoàng Đạo Tiếng Anh: Tên Gọi, Tính Cách Và Ý Nghĩa
 • Những Bí Mật Về Chòm Sao Thiên Yết
 • Chòm Sao Trên Bầu Trời Mùa Hè Và Truyền Thuyết Về Một Số Chòm Sao
 • Cung Bọ Cạp (Thiên Yết ♏︎): Ngày Sinh, Biểu Tượng & Tính Cách
  • Cung hoàng đạo: đứng hàng thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo
  • Ngày sinh cung hoàng đạo Thiên Yết: 23/10/21/11
  • Đặc trưng: sự cố định
  • Nguyên tố ngũ hành: Nước
  • Sao chiếu mệnh: sao Diêm Vương (tượng trưng cho sự nhận thức, sự sinh sôi nảy nở và cái chết, sự phát triển đồng đều nhưng từ từ, sự tái sinh và sự thầm kín)
  • Biểu tượng chòm sao: con bọ cạp
  • Cung Bò Cạp hợp màu gì: màu đỏ và màu hạt dẻ
  • Bộ phận cơ thể: cơ quan sinh sản
  • Con số may mắn: 2, 7, và 9
  • Cung Bọ Cạp hợp với cung nào nhất: Cự Giải, Song Ngư
  • Hợp làm bạn: Bảo Bình, Sư Tử
  • Cung tương khắc của chòm sao Thần Nông: Kim Ngưu
  • Đá may mắn của Thiên Yết: hoàng ngọc, đá Opal mịn màng và lấp lánh sắc màu (tượng trưng cho tính cách nồng nhiệt và chân thành)

  Vị thần bảo hộ của cung Thiên Yết

  Vị thần chiến tranh Ares là người bảo hộ cho những người thuộc cung Thiên Yết. Theo truyền thuyết xưa, thần Ares là con của vị thần tối cao Zeus và nữ thần Hera.

  Vốn có tính cách nóng nảy, tàn bạo và hiếu thắng. Nên thần Ares là hiện thân của những kẻ hiếu chiến, cuồng loạn. Một khi ra trận, thần Ares sẽ không bao giờ biết sợ, chỉ biết tiến lên phía trước hủy diệt mọi thứ. Vì vậy, thần còn là người bảo hộ cho những chiến binh giúp họ có sức mạnh, ý chí quyết tâm khi ra trận.

  Những người được thần Ares bảo trợ sẽ có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, ý chí quyết tâm hơn người. Khi đã đặt ra mục đích bằng mọi cách họ sẽ cố gắng phải đạt được. Đó là những ưu điểm Thiên Yết được bạn cho nhưng đôi khi họ cũng nóng nảy, suy nghĩ thiếu chín chắn và khá tàn nhẫn trong cách hành động.

  Tính cách cung thiên yết nam

  Anh Chàng Bí Ẩn Và Cuốn Hút

  Mỗi khi anh chàng xuất hiện luôn mang đến sự hiếu kỳ và thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh. Nam thiên yết thích tạo cho mình vỏ bọc lịch thiệp, hòa nhã cộng thêm một chút lạnh lùng, chính điều này khiến các cô nàng kích thích muốn tìm hiểu về chàng. Bằng khí chất của mình anh chàng cũng rất biết cách làm thế nào để phát huy hiệu quả trong tình yêu.

  Đừng ngạc nhiên khi bạn chưa nói gì mà Thiên Yết có thể đọc vanh vách ý nghĩ của bạn. Vì anh chàng nổi tiếng là người có khả năng nhìn thấu nội tâm người khác. Nhưng không ai có thể đọc được suy nghĩ của anh chàng này. Nội tâm của chàng ta như một hòn đảo kỳ bí mà có thể bạn phải dùng cả thanh xuân để khám phá hết. Đó cũng chính là cách anh chàng khiến người khác tò mò, thích thú và muốn chinh phục.

  Anh Chàng Đam Mê Quyền Lực

  Chiến thắng và quyền lực là đích đến cuối cùng của anh chàng cung thần nông nam. Họ luôn đặt ra những lý tưởng lớn trong công việc, anh chàng cố hết sức để mọi người phải công nhận. Những từ “bỏ cuộc”, “buông tay” không có trong từ điển của chàng ta. anh chàng có ý chí, tính cách mạnh mẽ đã chiến đấu thì sẽ chiến đến cùng.

  Thiên Yết bị thu hút bởi quyền lực, họ thích cách mọi người xung quanh nhìn mình bằng ánh mắt nể phục. Vì thế, anh chàng thích tự nỗ lực bằng khả năng của mình, đôi khi họ xem nhẹ sự giúp đỡ của người khác. Thiên Yết trở nên tự phụ, nhiều lúc họ đặt ra những yêu cầu khắt khe với bản thân và những người khác. Khi không đặt được yêu cầu, họ tỏ ra khó chịu khiến người khác cũng tụt cảm xúc theo.

  Anh Chàng Thù Dai

  Chàng ta hiếm khi tha thứ lỗi lầm cho ai đó, nếu có thì chỉ là họ tạm quên đi thôi. Và đến thời khắc nào đó họ sẽ quay lại trả thù với những gì bạn đã gây ra cho họ. Tất nhiên bạn cũng sẽ không bao giờ có được lòng tin từ anh chàng Thiên Yết nữa. Họ có thể trở thành người bạn tốt nhất, sẵn sàng hy sinh vì bạn nhưng một khi đã trở thành kẻ thù thì họ cũng là người đáng sợ nhất.

  Tính cách Của Cô Nàng cung Bọ Cạp

  Cô Nàng Sống Khép Kín Và Trầm Tĩnh

  Điều cô nàng này cần là một không gian yên tĩnh thay vì một nơi ồn ào, nhộn nhịp. cung Bọ Cạp nữ không thích giao lưu, kết bạn họ nghĩ rằng ít nhưng chất lượng còn hơn nhiều bạn mà chỉ xã giao. Cũng bởi cô nàng có cuộc sống nội tâm phức tạp và khó mở lòng với ai đó vì khó tin tưởng. Họ luôn ở trong tư thế phòng bị.

  Cô Nàng Điên Cuồng

  Đằng sau vẻ ngoài âm trầm của nữ Thiên Yết là những cơn sóng ngầm trong lòng. Luôn chảy mạnh mẽ, cuồn cuộn cũng như nét tính cách cuồng nhiệt của họ. Họ nghĩ rằng mình chỉ có một cuộc đời nên đã yêu đã là phải yêu điên cuồng, trong cuộc sống hay công việc cũng vậy phải cuồng nhiệt cháy hết mình. Chỉ là họ giỏi che giấu cảm xúc và suy nghĩ nên người khác khó nhận ra.

  Dù trong hôn nhân có xảy ra bất cứ điều gì, Thiên Yết vẫn sẽ điên cuồng yêu người mình đã chọn. Cô nàng không có hứng thú để ý người xung quanh đang nghĩ gì. Bởi tính yêu điên cuồng hòa thêm một chút lạc quan. Họ sẽ bất chấp tất cả.

  Cô Nàng Đa Nghi

  Tính cách cung Bọ Cạp nữ mang đặc điểm chiếm hữu cực cao. Đặc biệt trong tình yêu, cô nàng luôn hoài nghi và thận trọng. Cũng bởi họ luôn luẩn quẩn trong suy nghĩ ghen tuông, đa nghi, bí mật. Rất hiếm khi thấy cô nàng này đặt niềm tin vào ai nhưng một khi đã tin thì họ sẽ trao trọn niềm tin cho đối phương.

  Nhưng đừng vì thế mà bạn chơi trò cắm sừng sau lưng cô nàng. Họ có giác quan thứ sáu và con mắt nhìn xuyên thấu tâm tư người khác nên đừng để nàng biết được bạn phản bội. Cái giá cho sự phản bội cung thần nông nữ rất đắt đỏ, họ yêu hết mình và cũng ghét điên cuồng.

  Cung Thiên Yết nam hợp với cung nào

  Nam Thiên Yết và Thiên Yết nữ

  Cặp đôi song Thiên Yết này chắc chắn sẽ thu hút nhau nhau từ lần gặp đầu tiên. Vốn là người khép kín, nhiều tâm tư khi gặp cô nàng đồng điệu cả suy nghĩ và tính cách anh chàng Thiên Yết sẽ dễ cởi mở hơn. Tuy nhiên, giống tính cách nên đôi khi giữa họ xảy ra những mâu thuẫn vì cả hai đều mạnh mẽ và ngang bướng. Không những thế, độ ghen bóng gió của Thiên Yết là nhất nhì cung hoàng đạo rồi.

  Nhưng sau sóng gió cả hai sẽ biết cách hòa hợp hay đặt ra những quy tắc để không làm tổn thương đối phương. Thẳng thắn chính là cách chia sẻ tốt nhất để cả hai thấu hiểu nhau. Họ sẽ cố gắng bảo vệ và vun đắp tình yêu.

  Nam Thiên Yết và Song Ngư nữ

  Một người nhẹ nhàng, thông minh, khéo léo như cô nàng Song Ngư chỉ cần bật đèn vàng thôi là anh chàng đã lao như chớp đến tấn công rồi. Cặp đôi này hứa hẹn sẽ rất cuồng nhiệt, nồng cháy.

  Tuy cả hai có những tính cách khác nhau nhưng điều đó không những không làm họ cách xa mà mà còn giúp họ bổ trợ tích cực cho nhau. Cả hai đều có tâm hồn nghệ sĩ và khá nhạy cảm. Anh chàng luôn cố gắng đem lại cho người mình yêu cảm giác an toàn và che chở. Còn nàng thì thấu hiểu, đồng cảm với chàng cùng với tài ăn nói khéo léo Song Ngư sẽ giúp Thiên Yết bộc lộ nhiều cảm xúc hơn. Càng ở bên nhau họ càng yêu thương và muốn gắn bó với nhau dài lâu.

  Nam Thiên Yết và Nhân Mã nữ

  Ai nói nàng là Lửa, chàng là Nước thì sẽ dập tắt tình yêu của đôi ta nhỉ. Cặp đôi này chính là minh chứng cho điều ngược lại, thực tế họ lại rất hợp nhau. Thiết Yết trầm tính lại dễ bị thu hút bởi sự hoạt bát, nhiệt tình của cô nàng Nhân Mã. Ngược lại. Nhân Mã lại thấy hiếu kỳ, muốn khám phá sự huyền bí của anh chàng.

  Anh chàng đôi lúc khá khó hiểu và hành động hơi “dị” nên Nhân Mã cần làm quen với điều này. Hai người này kết đôi thì có lúc sẽ nồng cháy, có lúc lại yên lặng. Nhưng họ sẽ biết cách cân bằng để duy trì mối quan hệ tốt đẹp.

  Cung Thiên Yết nữ hợp với cung nào

  Nữ Thiên Yết và Cự Giải nam

  Đây sẽ là cặp đôi “vạn người mê”. Cặp đôi này vốn đã rất hợp nhau từ tính cách đến sở thích. Cả hai lại cùng thuộc nguyên tố nước nên đã mạnh lại còn mạnh hơn. Đặc biệt, hai người này đều thích giấu bí mật và hay ghen tuông nên họ đồng cảm và thông cảm với nhau.

  Anh chàng Cự Giải lại là người rất thích thể hiện quan điểm và tán dương người khác điều này khiến cái tôi của của Thiên Yết tăng gấp bội phần. Và tất nhiên điều này làm cô nàng cảm thấy phấn khích rồi.

  Cả hai cung Hổ Cáp nữ và Cự Giải nam đều sở hữu giác quan nhạy bén nên chỉ cần đối phương có biểu hiện khác thường họ sẽ dễ dàng nhận ra ngay. Dù cả hai khá ít nói nhưng chỉ cần nhìn ánh mắt họ cũng hiểu đối phương đang cảm thấy thế nào. Vì vậy chẳng có lý do gì khiến họ không thể ở bên nhau mãi mãi.

  Nữ Thiên Yết và Ma Kết nam

  Thiên Yết song hành với Ma Kết sẽ là một cặp đôi tuyệt vời. Sẽ thật hoàn hảo khi họ kết hợp với nhau. Thiên Yết là người có tính cách và cảm xúc mạnh mẽ nên sẽ nguồn động lực giúp Ma Kết mạnh mẽ hơn. Cùng với đó, Ma Kết có tính kiên nhẫn, siêng năng, sống có trách nhiệm, hết lòng yêu thương người mình yêu, đây chính là điều Thiên Yết cần. Cô nàng sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc, hãnh diện vì có người yêu luôn sẵn sàng chạy đến bên cô khi cô nàng cần.

  Nhưng giữa họ lại có những mâu thuẫn phát sinh từ những bí mật. Cả hai lại là người rất giỏi giấu cảm xúc nên không còn cách nào khác là họ phải thẳng thắn chia sẻ với nhau. Chỉ cần vượt qua được thời gian khó khăn này họ sẽ có tình yêu hoàn hảo.

  Nữ Thiên Yết và Xử Nữ nam

  Hai chòm sao Bọ Cạp và Xử Nữ này có rất nhiều đặc điểm, tính cách giống nhau. Xử Nữ là người nổi tiếng thông minh, khéo léo kết hợp với cô nàng tinh tế, nhạy bén như Thiên Yết thì sẽ khiến cả thiên hạ phải trầm trồ.

  Họ là cặp đôi bổ sung tính cách cho nhau, thấu hiểu nhau, điều này giúp họ ngày càng ăn ý với nhau hơn. Đến với nhau, họ chấp nhận phải hy sinh bản thân một chút để hài hòa với nhau. Xử Nữ khá cầu toàn, khó tính nên phải tiết chế lại. Còn Thiên Yết tính tình cũng thất thường nên chàng phải bao dung hơn.

  Bên cạnh đó, cả hai thuộc tuýp người thích ràng buộc, sở hữu trong tình cảm. Những điều đó đủ lý giải vì sao họ có thể bên cạnh chia sẻ, yêu thương lẫn nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Công Việc Phù Hợp Nhất Dành Cho Chòm Sao Thiên Yết
 • Việt Nam Khó Xem Mưa Sao Băng Song Tử Ngày 14/12
 • Truyền Thuyết Cung Hoàng Đạo Song Tử
 • Sự Tích Các Vì Sao
 • Sự Nghiệp Cung Song Tử: Chòm Sao Song Tử Hợp Với Nghề Nào Nhất?
 • Kí Hiệu, Ngày Sinh Và Biểu Tượng, Hình Ảnh Của 12 Cung Hoàng Đạo: Chính Xác Nhất!

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Thứ Năm 22
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Thứ Năm 08
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Thứ Năm 01
 • Dự Báo Chuyện Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2022
 • Điểm Yếu Lớn Nhất Trong Công Việc Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì?
 • 12 cung hoàng đạo bao gồm: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư. Và bạn đang thuộc cung nào? Ngày sinh ngày nào?. Mtrend sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin về 12 cung hoàng đạo nào.

 • Bạch Dương là cung của tháng 3 và tháng 4: Từ ngày 21 tháng 03 tới ngày 20 tháng 4.
 • Kim Ngưu là cung của tháng 4 và tháng 5: Từ ngày 21 tháng 4 tới ngày 20 tháng 5.
 • Song Tử là cung của tháng 5 và tháng 6: Từ ngày 21 tháng 5 tới ngày 21 tháng 6.
 • Cự Giải là cung của tháng 6 và tháng 7: Từ ngày 22 tháng 6 tới ngày 22 tháng 7.
 • Sư Tử là cung của tháng 7 và tháng 8: Từ ngày 23 tháng 7 tới ngày 22 tháng 8.
 • Xử Nữ là cung của tháng 8 và tháng 9: Từ ngày 23 tháng 8 tới ngày 22 tháng 9.
 • Thiên Bình là cung của tháng 9 và tháng 10: Từ ngày 23/ 9 tới ngày 23 tháng 10.
 • Bọ Cạp là cung của tháng 10 và tháng 11: Từ ngày 24/10 tới ngày 22 tháng 11.
 • Nhân Mã là cung của tháng 11 và tháng 12: Từ ngày 23/11 tới ngày 21 tháng 12.
 • Ma Kết là cung của tháng 12 và tháng 1: Từ ngày 22 tháng 12 tới ngày 19 tháng 1.
 • Bảo Bình cung của là tháng 1 và tháng 2: Từ ngày 20 tháng 1 tới ngày 18 tháng 2.
 • Song Ngư cung của là tháng 2 và tháng 3: Từ ngày 19 tháng 2 tới ngày 20 tháng 3.
 • Hình Ảnh Của 12 Cung Hoàng Đạo

  Kí hiệu – ngày sinh và biểu tượng của 12 cung hoàng đạo chính xác nhất

  1. Cung hoàng đạo – Bạch Dương (Aries): 21/03 – 20/04

  2. Cung hoàng đạo – Kim Ngưu (Taurus): 21/04 – 20/05

  3. Cung hoàng đạo – Song Tử (Gemini): 21/05 – 21/06

  4. Cung hoàng đạo – Cự Giải (Cancer): 22/06 – 22/07

  5. Cung hoàng đạo – Sư Tử (Leo): 23/07 – 22/08

  6. Cung hoàng đạo – Xử Nữ (Virgo): 23/08 – ngày 22/09

  7. Cung hoàng đạo – Thiên Bình (Libra): 23/09 tới ngày 23/10

  8. Cung hoàng đạo – Bò Cạp (Scorpion): 24/10 – 22/11

  9. Cung hoàng đạo – Nhân Mã (Sagittarius): 23/11 – 21/12

  10. Cung hoàng đạo – Ma Kết (Capricorn): 22/12 – 19/01

  11. Cung hoàng đạo – Bảo Bình (Aquarius): 20/01 – 18/02

  12. Cung hoàng đạo – Song Ngư (Pisces): 19/02 – 20/03

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Chòm Sao Nữ Đổ Gục Trước Mỹ Nam
 • Vạch Trần 4 Trong 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Siêu Mê Trai Đẹp
 • Tay Khí Chất Nam Giới & Nữ Giới
 • Khám Phá Nét Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu
 • Chọn Màu Tóc Theo Cung Hoàng Đạo
 • Cung Thiên Yết Và Thiên Yết

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc [Oneshot Thiên Yết Nữ
 • Chia Sẻ Tử Vi Tháng 9 Của Cung Thiên Yết
 • Sự Nguy Hiểm Bộc Phá Của Thiên Yết
 • Đọc Chap 75: Thiên Yết Đã Từng Hẹn Hò Với Thiên Bình?
 • Tiểu Sử Han Sara, & Hình Ảnh
 • Hai người bạn tình của Thiên Yết có thể là một giấc mơ thành hiện thực khi nói đến tình dục, cũng như họ có thể là cơn ác mộng tồi tệ nhất của nhau. Năng lượng tình dục và căng thẳng nội tâm của họ thường khó xử lý riêng lẻ, và khi họ gặp nhau, điều này có thể nhân lên đến vô cùng, hoặc họ tìm thấy sự thấu hiểu tuyệt đối.

  Thông thường, chúng ta có thể dự đoán tùy chọn đầu tiên. Nói chung, mỗi Thiên Yết đều cần một ai đó để cân bằng họ, vì họ đi đến cực đoan, và khi ở bên nhau, họ sẽ hiếm khi có đủ kiên nhẫn hay dịu dàng để cân bằng bất cứ điều gì, chứ đừng nói đến nhau. Đời sống tình dục của họ rất mãnh liệt, thường là tuyệt vời, mặc dù mọi thứ xung quanh dường như đang sụp đổ.

  Họ sẽ chiến đấu để làm lành, thao túng rõ ràng là để làm cho nhau tức giận và làm những điều bất bình. Khi chúng ta nói về gia vị cho đời sống tình dục của một người, chúng ta phải hiểu rằng bản thân hai thứ này là gia vị, và hiếm khi có điều gì nhàm chán về chúng.

  Để mối quan hệ tình dục của họ diễn ra tốt đẹp, cả hai đối tác cần phải gắn bó với sự dịu dàng bên trong và sự gần gũi về cảm xúc khi ở bên nhau, nếu không họ có thể phải kết thúc mọi thứ như thể bị xé nát bởi năng lượng hạt nhân. Chìa khóa ở đây là sống chậm lại, hít thở và dành thời gian trong vòng tay ấm áp của nhau.

  Kết luận: mức độ phù hợp giữa Thiên Yết với Thiên Yết: 65%

  Thật là một mối quan hệ kỳ lạ của hai đối tác sở hữu, muốn biết tất cả, luôn phấn đấu và tự do. Mỗi Thiên Yết đều muốn tham gia vào cuộc sống của bạn đời, không Thiên Yết nào muốn bị kiểm soát hoặc để bất kỳ ai khác can dự vào cuộc sống của họ. Không ai trong số họ hiểu được sự thiếu tin tưởng đến từ người bạn đời, nâng cao cái tôi của mình, biết rằng không có lý do gì họ lại tiếp tục chia sẻ bất cứ điều gì với cung Thiên Yết kia nữa.

  Vấn đề ở đây là cả hai dường như không nhận thức được những gì họ muốn từ đối tác của mình và điều này có thể biến thành một cuộc chiến thực sự để giành quyền tối cao. Tuy nhiên, thường xuyên, họ sẽ thấy nhau là người thật lòng và trung thực, bỏ những bất an sang một bên, tin tưởng nhau mà không cần quá nhiều lời.

  Kết luận mức độ phù hợp giữa cung Thiên Yết nam và Thiên Yết Nữ: 40%

  Khi hành trang cảm xúc không phải là một phần trong giao tiếp hàng ngày của họ, thì chiều sâu tâm trí của cả hai sẽ là một kích thích đáng kinh ngạc cho mỗi cuộc trò chuyện mà họ có. Không ai có thể hiểu một Thiên Yết về mặt trí tuệ nhiều như một Thiên Yết khác.

  Nếu Thiên Yết nữ và Thiên Yết nam làm việc cùng nhau và cạnh tranh để thăng tiến đến cùng một vị trí hoặc cảm thấy như thể họ đang gây nguy hiểm cho địa vị của nhau theo bất kỳ cách nào, sự tiếp xúc của họ có thể trở nên thực sự khó chịu và chuyển sang tranh cãi, bác bỏ bất cứ điều gì đã nói, hoặc nói một cách là thiếu tôn trọng. Khi họ bắt đầu trận chiến với nhau, nó dường như không thể dừng lại, cho đến khi một trong số họ bị đánh “chết” và không thể làm gì hơn để họ quay trở lại trò chơi.

  Nếu coi nhau là đối thủ, họ sẽ đâm đầu vào nhau để giành chiến thắng, nghĩa là họ sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để giành chiến thắng. Nếu họ giữ khoảng cách trong một số tình huống, họ có thể nhận ra rằng không ai trong số họ có thể gây nguy hiểm cho người kia. Để tìm thấy sự hiểu biết lẫn nhau, họ cần phải sống cuộc sống riêng biệt và cho nhau đủ không gian để làm điều đó.

  Kết luận mức độ phù hợp giữa Thiên Yết nam và Thiên Yết nữ: 70%

  Scorpio thuộc cung Nước và đại diện cho tất cả những cảm xúc bị gạt bỏ mà chúng ta không muốn giải quyết. Điều này làm cho các đại diện của dấu hiệu này chuyển sang các vấn đề tình cảm đen tối và đây là điều mà cả hai sẽ hiểu nhau. Vấn đề với Thiên Yết là trong trận chiến với Mặt Trăng và thực tế là cảm xúc không được chấp thuận ở đây.

  Điều này có thể khiến cả hai không chịu được sự yếu đuối, thô bạo trong cách tiếp cận với nhau và quá phán xét nhu cầu tình cảm của nhau, mặc dù cả hai đều có chung nhu cầu. Cả hai đều sẽ phải đối mặt với những cảm xúc mà họ không muốn đối mặt, đơn giản vì đó là vai trò cá nhân của họ trong cuộc sống của người khác.

  Điều này có thể dẫn đến nhiều xung đột, nhưng nó cũng có thể là cơ sở cho sự tiến hóa cá nhân đáng kinh ngạc của mỗi đối tác và cơ hội để ở bên người thực sự hiểu sâu thẳm trái tim họ. Cách tốt nhất để họ tiếp cận mối quan hệ này là thông qua sự chấp nhận tình cảm sâu sắc nhất và khoan dung cho sự khác biệt đáng kinh ngạc trong tính cách, mặc dù họ giống nhau đến kỳ lạ.

  Kết luận mức độ phù hợp giữa Thiên Yết nữ và Thiên Yết nam: 55%

  Vấn đề với những thứ họ coi trọng là ảo tưởng về giá trị mà cả hai cùng chia sẻ. Họ sẽ coi trọng lý trí và sự trưởng thành về mặt cảm xúc, nhưng đó là những thứ mà không ai trong số họ thực sự có thể mang lại mọi lúc. Họ thuộc nguyên tố Nước và rất dễ xúc động, trong khi coi trọng sự thiếu thốn tình cảm của nhau, thể hiện ở giai đoạn đầu mối quan hệ của họ.

  Họ coi trọng những điều tương tự, nhưng họ không hoàn toàn lý trí hoặc thực tế trong lựa chọn của mình. Điều này khiến họ dễ bị đánh giá về sự phản chiếu của chính họ đối với nhau.

  Mức độ phù hợp của cung Thiên Yết với Thiên Yết: 90%

  Mặc dù họ sẽ cảm thấy buồn và kiệt sức trong hầu hết thời gian, nhưng là hai thành viên có phẩm chất cố định, họ có thể gắn bó với nhau trong một thời gian dài. Càng dành nhiều thời gian cho nhau, họ càng có ít năng lượng hơn, vì có một cuộc chiến thầm lặng, nội tâm trong cả hai người đã rút nó ra khỏi hệ thống của họ.

  Mức độ phù hợp Thiên Yết nam và Thiên Yết nữ: 75%

  Thiên Yết nam và Thiên Yết nữ có xu hướng làm nổi bật những điều tồi tệ nhất của nhau. Mặc dù họ có thể chia sẻ sự hiểu biết sâu sắc nhất được biết đến với toàn bộ cung hoàng đạo, họ cũng có thể quá tăm tối và chán nản cùng nhau, chìm đắm trong bể chứa những cảm xúc chưa thể giải quyết của họ. Sự thấu hiểu cảm xúc của họ là điều đáng trân trọng, nếu cả hai đều cởi mở với cảm xúc của chính mình và chấp nhận nhu cầu nội tâm của chính mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuần Này: Thiên Yết Dây Dưa Với Tình Cũ, Nhân Mã Vướng Tình Tay Ba
 • Cung Thiên Yết Sinh Ngày 14 Tháng 11
 • Cung Thiên Yết Sinh Ngày 13 Tháng 11
 • Thiên Yết Sinh Ngày 7 Tháng 11
 • Thiên Yết Sau Chia Tay
 • Bí Mật Kí Hiệu Cung Bạch Dương Và Tính Cách Đặc Trưng Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặc Điểm Của Cung Bạch Dương Những Điều Bạn Cần Nên Biết
 • Cung Bạch Dương Nhóm Máu B
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bạch Dương Nhóm Máu B
 • Bạch Dương Và Cự Giải: 2 Cung Vuông Góc Trong Bản Đồ Sao
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Sự Kết Hợp Của Cung Cự Giải Với Các Cung Còn Lại
 • 1. Sơ yếu lý lịch của Bạch Dương

  • Tên gọi khác: Dương Cưu.
  • Ngày sinh: 20/03 – 19/04
  • Vị trí: Cung thứ 1 trong 12 cung hoàng đạo.
  • Điểm chung: Người thủ lĩnh, cung số của người chủ nhân.
  • Sao chiếu mệnh: Sao Hỏa.
  • Hình tượng: Con cừu đực.
  • Ngày trong tuần: Thứ ba.
  • Đá tượng trưng: Hồng ngọc (ruby), ngọc thạch anh đỏ, kim cương.
  • Nhóm nguyên tố: Lửa.
  • Nhóm kim loại: Sắt.
  • Động vật biểu tượng: Gà trống, sói.
  • Màu sắc biểu tượng: Cam, đỏ thắm.
  • Loài hoa: Hoa anh túc, hoa cẩm chướng, hoa anh túc, cây đậu chổi, hoa tulip.
  • Bộ phận cơ thể: Khuôn mặt, đầu.
  • Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết.
  • Hẹn hò với: Sư Tử, Nhân Mã.
  • Số may mắn: 1 và 9.
  • Cung hợp: Bạch Dương, Nhân Mã và Sư Tử.
  • Cung không hợp: Thiên Bình.

  2. Truyền thuyết về chòm sao Bạch Dương

  Ở xứ Croneus có vị vua Athamas. Ngài cùng người vợ đầu là Nephele sinh được hai người con, một trai, một gái. Sau một thời gian vua Athamas thay lòng đổi dạ và quyết định cưới Ino, con gái của vụ Thebes, xứ Cadmus. Ino cũng sinh được hai con nên có ý định hàm hại con của Nephele.

  Thời ấy ngô chính là lương thực của người dân Croneus. Ino không những bày mưu làm cho ngô không thể nảy mầm mà còn mua chuộc nhà tiên tri được vua cử đi điều tra nguyên do của hiện tượng kỳ lạ này để ông nói chính là do hai con của Nephele phá hoại. Dù khá đau lòng nhưng vì vương quốc nên nhà vua phải nghe theo.

  Thật may mắn, Nephele được vị thần Zeus tặng con cừu có bộ lông bằng vàng và được gọi là Aries. Chính con cừu này đã mang hai con của Nephele chạy trốn, nhưng không may người con gái bị rơi xuống biển và chết, người con trai thì lưu lạc đến quốc vương Colchis. Ở đó người con trai được nhà vua và hoàng hậu vương quốc này nhận làm con nuôi và gả công chúa cho. Để biết ơn thần Zeus, người con trai đã làm lễ tế con cừu có lông bằng vàng. Còn Zeus thì để Aries lại bầu trời để khen ngợi lòng biết ơn, dũng cảm.

  3. Biểu tượng của cung Aries

  Bạch dương là con gì? Biểu tượng cung hoàng đạo Bạch Dương là con cừu đực. Trong truyền thuyết, Bạch Dương là con cừu có bộ lông bằng vàng, là con vật của thần Zeus tên là Aries và được nhà thám hiểm Jason truy tìm. Chòm sao Bạch Dương biểu tượng cho lòng can đảm, dũng cảm và tinh thần không bao giờ bỏ cuộc trước mọi đối thủ.

  Ngoài ra, cung hoàng đạo Bạch Dương còn là biểu tượng của ngọn lửa mãnh liệt, dữ dội. Được chiếu mệnh bởi sao Diêm Vương và sao Hỏa. Hơn nữa, những người thuộc cung Bạch Dương còn có thể lực tốt, sức đề kháng cao nhờ mang trong mình sức mạnh của Aries.

  4. Tính cách của cung Bạch Dương

  Được thể hiện bằng hình ảnh con cừu trắng đầu đàn, nên phần nào cũng thể hiện được tính cách cơ bản của Bạch Dương. Trong một đàn cừu, con cừu đầu đàn thường gồng mình chiến đấu để trở thành người dẫn đầu. Do vậy, người thuộc chòm sao này thường thích lãnh đạo người khác và không thích nghe lời người khác. Đôi khi họ còn muốn thể hiện mình là người tuyệt vời. Những cô gái Bạch Dương cũng vậy, họ không chỉ là một cô gái tầm thường mà còn có những điểm quyến rũ, khá thu hút phái mạnh.

  Tính cách cung Bạch Dương do đó luôn sẵn sàng để chiến đấu, sẵn sàng đón nhận thử thách, mọi khó khăn đều không sợ hãi, họ giống như những con cừu đầu đàn. Hơn nữa, họ luôn có phương châm để chiến đấu và tấn công với họ là cách phòng thủ tốt nhất.

  Tuy nhiên điểm yếu của những người thuộc cung Bạch Dương là dễ nóng giận và rất khó để họ kìm nén cảm xúc của mình. Trong cốt lõi của người trưởng thành đầy bản lĩnh, Bạch Dương cũng hồn nhiên, vô tư, thích được chăm sóc. Trong khi những đặc điểm về tính nóng nảy của Bạch Dương khiến người khác khó chịu, thì họ lại được yêu quý bởi sự ấm áp, quyến rũ. Hầu hết họ thích sống chung với nhiều người, không thích cô đơn và tách biệt. Lối ăn mặc cũng giản dị và không có quá nhiều sự nổi trội.

  Bạch Dương là con cừu đầu đàn, vì thế họ cũng có tinh thần trách nhiệm bảo vệ những con còn lại. Họ luôn sẵn sàng bảo vệ những người thân yêu, bất kể mọi nguy hiểm. Họ mang trong mình thể chất cũng như tinh thần cạnh tranh ác liệt. Với người họ coi là đối thủ tuyệt đối họ không nhường bước. Người thuộc chòm sao này thường đề cao danh dự, sống thật thà và không giải tạo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Soi Tình Yêu Bạch Dương Và Thiên Bình
 • Mặt Trăng Thiên Bình Và Sự Kết Hợp Duyên Dáng Với 12 Cung Mặt Trời
 • Tính Cách Thiên Bình Qua Mặt Trăng Mặt Trời
 • Nhân Mã Kết Hợp Với Thiên Bình
 • Bạch Dương Kết Hợp Thiên Bình: Hạnh Phúc Và Lãng Mạn
 • Thiên Yết Và Thiên Yết

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bọ Cạp Hợp Màu Gì: Nên, Kỵ, Công Việc, Tài Vận…
 • Tử Vi Tháng 8 Của Thiên Yết (23/10
 • Đọc Chương 2: Thiên Yết (Công) X Thiên Bình (Thụ)
 • Sci Và Cung Hoàng Đạo Đam Mỹ.
 • Đọc Chương 6 : Hôn
 • Không ai có thể đoán định được suy nghĩ và cảm xúc của Thiên yết. Những người thuộc cung hoàng đạo này thường rất giỏi trong việc che giấy cảm xúc của mình. Một khi họ đã không muốn ai biết thì không ai có thể tìm hiểu hay bắt nối được cảm xúc của họ. Nhưng ẩn sâu bên trong một con người đầy lạnh lùng, tưởng chừng như băng giá đó là một con người nhạy cảm, vô cùng tâm lý, họ có thể cần nhìn qua ánh mắt là có thể biết được người kia có thiện ý với mình không.

  Bất kể cảm xúc vui hay buồn Thiên yết vẫn luôn giữ cho mình vẻ mặt lạnh lùng. Một con người có suy nghĩ phức tạp, tính cách khó lường, nếu bạn có đối thủ cạnh tranh là Thiên yết hãy cẩn trọng khi đối mặt với họ.

  Thiên yết có trạng thái cảm xúc bất ổn

  Thiết yết thay đổi cảm xúc của mình nhanh chóng, chỉ cần một điều không đúng ý họ thì mọi thứ có thể thay đổi ngay lập tức. Đặc biệt khi yêu, trạng thái bất ổn của Thiên yết được thể hiện rất rõ ràng. Thiên yết nổi tiếng là người hay ghen, họ sẽ có những suy nghĩ tiêu cực khi nhìn thấy người yêu mình đi chung với người khác. Họ không thể kiềm chế được cảm xúc của mình và rất có thể sẽ có những hành động thiếu suy nghĩ.

  Thiên yết là một người đa nghi vì vậy họ khó có thể đặt trọn niềm tin vào người khác ngay cả với người họ yêu thường. Chính vì thế chỉ có những người thuộc cung Thiên yết họ mới chịu được cảm xúc của nhau. Chỉ Thiên yết- Thiên yết mới kết hợp được với nhau trong mối quan hệ đầy nghi hoặc này.

  Dịu dàng nhưng lại thích kiểm soát người mình yêu

  Nếu yêu một Bạch dương hay Thiên bình sẽ mang đến tình yêu lãng mạn cùng những lời nói có cánh, ngọt lịm thì khi yêu Thiên yết bạn sẽ bị lôi cuốn bởi vẻ nam tính đầy hấp dẫn. Một khi đã yêu, Bọ cạp chỉ thuộc về người ấy, dành hết sự quan tâm lo lắng cho người mình yêu.

  Sự kết đôi của Bọ cạp nam và Bọ cạp nữ cả hai đều dành hết thời gian của mình để quan tâm đến nhau. Họ cùng nhau chia sẻ và dành mọi sức lực cho những hoạt động cùng nhau. Cũng bởi bản tính đa nghi ở 2 con người này, mà họ luôn muốn có nhau, bên nhau, không muốn nửa kia xa mình nửa bước.

  Thiên yết không thích phô trương về những gì mình có, tình yêu của Thiên yết- Thiên yết âm ỉ, được họ tự nuôi dưỡng tránh sự can thiệp của người khác. Họ đến với nhau bằng những quan điểm đồng nhất, những suy nghĩ giống nhau trong cách xử lý công việc. Hai con người cùng thuộc một cung không khó để họ có thể kết đôi với nhau chỉ sau lần đầu gặp mặt.

  Bề ngoài Bọ cạp tỏ ra không quan tâm nhiều đến những chuyện xung quanh nhưng thực chất họ luôn theo sát tiến độ và diễn biến của sự việc. Là người thông minh nên Bọ cạp không bao giờ để bản thân vướng vào vòng phân tranh, những rắc rối và nguy hiểm khó lường.

  Thiên yết luôn lo xa và chuẩn bị sẵn cho bản thân rất nhiều phương án phòng thân và phản công. Họ không phải là người dễ tính, nếu có người chủ động khiêu khích thì Thiên yết tuyệt đối không nương tay.

  Bản tính thông minh của hai con người Thiên yết đôi khi khiến mối quan hệ của họ có mấu thuẫn xảy ra. Khi ở bên nhau cả hai đều có những quan điểm riêng trong cách giải quyết công việc của mình, vì thế có thể dẫn đến những cuộc tranh luận không ngừng bởi họ đều có lý lẽ thuyết phục cho quan điểm của mình.

  Tình yêu cũng được tính toán cẩn thận

  Thiên yết thích sử dụng đầu óc để làm việc, họ luôn có lí trí trong mọi việc ngay cả khi yêu. Thiên yết luôn tính toán mọi thứ không bao giờ để đối phương có thể nắm quyền chỉ động trong mọi tình huống. Khi yêu, Thiên yết không để đối phương biết được tình cảm của mình. Họ sẽ lên kế hoạch thật kỹ lưỡng để con mồi sa lưới sau đó sẽ tỏ ra mình bị đổ gục trước. Thiên yết thích cảm giác nắm bắt mọi việc trong lòng bàn tay. Khi mọi việc đã đi theo những gì họ định sẵn, việc còn lại chỉ là dang tay để đối phương ngả vào.

  Cặp đôi Thiên yết- Thiên yết không khó để có thể hiểu nhau trong chuyện tình cảm cũng như trong công việc. Nhưng cả hai cần có một người biết nhường nhịn. hạ bớt cái tôi của mình để gìn giữ mối quan hệ này. Bởi hai người thuộc cung Thiên yết họ rất thông minh họ biết đối phương của mình sẽ làm gì. Chỉ cần mỗi bên ” giả ngu” một tý thì tình yêu sẽ không có cuộc tranh luận xảy ra.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Thiên Yết Sinh Ngày 9 Tháng 11
 • 4 Dấu Hiệu Bọ Cạp Nữ Thích Bạn, Nữ Thiên Yết Khi Yêu Ai Đó
 • 3 Dấu Hiệu Bọ Cạp Nam Thích Bạn, Nam Thiên Yết Khi Yêu Ai Đó
 • Thiên Yết Sinh Ngày 11 Tháng 11
 • Cung Thiên Yết Học Tiếng Anh
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100