Top 16 # Kim Ngưu Kết Hợp Sư Tử / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Sư Tử Kết Hợp Với Kim Ngưu / 2023

Chịu ảnh hưởng của Mặt Trời và Sao Kim – hai chòm sao không mấy “dễ chịu” với nhau, sự kết hợp giữa Sư Tử và Kim Ngưu khá khó khăn. Tuy nhiên, hai bạn lại hấp dẫn nhau và sẽ muốn khám phá mối quan hệ đó.

Sự hấp dẫn tức thời này như có cái gì đó tác động lên Sư Tử, biểu tượng sao sáng chói và Kim Ngưu biểu hiện tình yêu tính đất gợi cảm. Có cả yếu tố bảo vệ tụ hội trong Sư Tử, Sư Tử chăm lo và nuôi dưỡng người bạn đồng hành của mình. Kim Ngưu yêu thích điều này, họ sẽ cảm thấy bạn cho họ sự an toàn và tin tưởng mà họ cần.

Sư Tử có xu hướng kích thích mặt lãng mạn và nhục dục của Kim Ngưu một cách chớp nhoáng. Việc này không có điểm dừng và dường như cũng không mang lại sự thỏa mãn về mặt cảm xúc mà Kim Ngưu cần cho mối quan hệ lâu dài. Hãy chậm lại một chút khi các bạn gặp gỡ nhau, để sự đam mê không quá đột ngột với cả hai bạn.

Nếu các bạn triển khai mọi thứ từng bước một, cân bằng thú vui tìm kiếm khoái lạc điên cuồng với sự nuôi dưỡng thiết thực, mối quan hệ này sẽ là mối quan hệ lâu dài.

Về mặt xã hội, cả hai bạn đều năng động. Thật không may, các bạn có thể liên tiếp cạnh tranh nhau để giành lấy sự nổi trội. Hãy để mắt tới việc này, nó có thể vui vẻ trong chốc lát, nhưng nó dễ dàng phát triển thành sự đấu tranh của ý thức và bản ngã.

Những Kim Ngưu sinh từ ngày 20/4 đến 29/4 là những người có sức quyến rũ mà bạn khó có thể cưỡng lại được. Tuy nhiên những Kim Ngưu chậm rãi này rất kiên định trong tư tưởng và cách thức làm việc, bạn sẽ nhanh chóng chán nản với điều này và mệt mỏi với việc họ muốn làm thay đổi cách suy nghĩ của bạn. Tất nhiên hãy làm cho họ hiểu cảm nghĩ của bạn, nhưng tiếc thay bạn có thể cũng cứng nhắc chẳng khác gì họ.

Về mối quan hệ này, nó có thể chỉ kéo dài một thời gian ngắn. Niềm đam mê bị dập tắt nhanh hơn so với mong muốn của Sư Tử. Đối với mối quan hệ bạn bè thân thiết cũng tương tự, sẽ rất khó bởi nó dường như chỉ là một kết nối ngắn ngủi.

Sự đánh cuộc tốt nhất của bạn trong tình yêu là với những Kim Ngưu sinh từ 30/4 đến 10/5 bởi họ kết nối với những sở thích xã hội của bạn. Thú vị là họ cũng có sự kết nối chặt chẽ với bạn về tài chính và kinh doanh. Sao Thủy ngự trị của họ liên kết với vấn đề tài chính. Nói cách khác, bạn có thể tận hưởng tình yêu và cả cuộc sống xã hội, đồng thời làm tốt công việc tài chính khi kết hợp với nhóm Kim Ngưu này.

Sư Tử có một số cơ hội tốt với những Kim Ngưu sinh từ ngày 11/5 đến 21/5. Một việc mà hai bạn chia sẻ được với nhau đó là nhu cầu bảo vệ những thứ mà các bạn yêu và sự chung thủy tuyệt vời. Đối với việc sống chung và vun đắp một gia đình, những phẩm chất này là tài sản quý báu, các bạn có thể gắn kết tốt với nhau.

Kim Ngưu Kết Hợp Với Sư Tử / 2023

Đây là sự kết hợp bất thường của những nguồn năng lượng. Hành tinh ngự trị của các bạn, Mặt Trời và sao Vệ Nữ khá khác nhau: đất và lửa sau tất cả thường không quá thoải mái với nhau (về sự thân thiện giữa các hành tinh). Tuy nhiên, có một sức hút rõ ràng và ngay lập tức giữa các bạn.

Sự kết hợp này có thể nóng bỏng, bởi có sự ẩn chứa của dung nham! Có một sức hút tự nhiên cộng thêm nguồn cảm xúc dữ dội khiến tình cảm giữa các bạn nồng nàn hơn.

Với ý thức về tình bạn, và sự đúng mực của Sư Tử, Kim Ngưu không ngại chịu thiệt hơn. Điều này có ý nghĩa lớn lao đối với mối quan hệ của các bạn bởi Sư Tử ấm áp và đầy sức sống thích đề cao bản thân, họ cần một sân khấu rộng lớn để biểu diễn. Nếu bạn có thể khiến họ là ngôi sao của vở diễn, mối quan hệ của bạn sẽ khá tốt.

Và bạn sẽ hoàn toàn vui vẻ để Sư Tử nổi bật miễn bạn có được một chút ghi nhận và báo đáp cho đầu tư tình cảm của mình. Mối quan hệ phải là hai chiều, nên Sư Tử cần nhớ không được nhận về mình quá nhiều. Nếu tình cảm các bạn đang có bị vơi dần đi, hai bạn sẽ nhanh chóng rời xa nhau.

Sư Tử có một tố chất bảo vệ như chúng ta nhìn thấy trong tự nhiên. Sư Tử hoàn toàn chuyên tâm nuôi dưỡng đức tính đáng tự hào đó, và điều này khá giống với những người sinh dưới biểu tượng Sư Tử. Bạn sẽ có được sự chung thủy và cảm thấy chắc chắn rằng Sư Tử sẽ cho bạn sự an toàn bạn cần.

Về mặt thể xác, Sư Tử khơi dậy khao khát tình dục cháy bỏng trong bạn. Tuy nhiên nó có thể vụt mất trong chốc lát, và bạn có thể cảm thấy sự thỏa mãn cảm xúc bị cuốn theo chiều gió. Hãy cố gắng tiến triển chậm rãi nếu bạn mới quen biết với một Sư Tử đầy áp đảo, và có nguy cơ bị cuốn theo họ.

Nếu bạn có thể thực hiện mọi việc theo từng giai đoạn một cách chậm rãi và cân bằng được sự tìm kiếm khoái lạc thuần túy với thái độ thực tế và nuôi dưỡng, mối quan hệ Kim Ngưu – Sư Tử này có thể đi được đến đích.

Những người thuộc cung Sư Tử sinh từ 23/7 đến 4/8 là những đối tượng tuyệt vời cho bạn. Bạn sẽ tìm thấy những điểm tương đồng với mong ước của bạn, tạo ra một nơi trú ẩn an toàn cho bản thân và gia đình mình. Những người Sư Tử này sẽ bảo vệ và nuôi dưỡng bạn. Ngược lại, bạn có thể hỗ trợ họ trong công cuộc chinh phục thế giới.

Bạn cần cẩn thận với những người sinh từ 5/8 đến 14/8. Tiền bạc và sự an toàn là những điều vô cùng quan trọng đối với bạn, và bạn có thể có rủi ro với họ ở lĩnh vực này. Sao Mộc thống trị các khoản nợ tài chính của bạn, và liên kết tới những Sư Tử này. Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm soát tốt chuyện tiền bạc của mình nếu có gắn bó với họ.

Song Tử Kết Hợp Với Kim Ngưu / 2023

Kim Ngưu say mê đào sâu xuống tận đáy cùng của sự việc một cách sâu sắc và có phương pháp. Họ giải quyết các vấn đề từng bước một và theo đuổi những ý tưởng cũng thế. Song Tử lại khác, bạn nhảy cóc từ suy nghĩ này tới suy nghĩ khác với đầy sự tò mò và ngây thơ. Nó không có nghĩa Kim Ngưu không yêu mến sự hài hước và dí dỏm của bạn, chỉ là họ muốn một bước đi chậm rãi hơn, vững chắc hơn.

Cho dù trên thực tế sự kết hợp này có một số mặt khá tốt, nhưng sự liên tục không ngừng nghỉ của bạn là quá nhiều đối với Kim Ngưu về lâu dài.

Hai bạn sẽ có rất nhiều thứ để trò chuyện và hạnh phúc dành giờ này đến giờ khác bầu bạn bên nhau miễn là các bạn ở trong một bầu không khí vui vẻ. Cả hai bạn đều là những người tìm kiếm khoái lạc, thích thỏa mãn ham muốn trí tuệ và thể xác của nhau. Cả hai cùng thích những cái văn hóa.

Trên mặt gần gũi, Song Tử có thể quá nhanh so với Kim Ngưu chậm chạp. Kim Ngưu cần nhiều những cái vuốt ve động chạm và kích thích. Họ không thể phản ứng nhanh như bạn mong muốn. Bạn cần được trò chuyện nhiều hơn, Kim Ngưu cần được vuốt ve nhiều hơn.

Nếu Kim Ngưu là người hiểu ra, họ có thể vận dụng trí óc nhiều hơn và khơi gợi bạn bằng lời nói. Và bạn nên cố gắng không quá mất kiên nhẫn mà bỏ qua những chi tiết tinh tế của sự ve vãn. Nếu không, bạn có thể khiến Kim Ngưu bị bỏ rơi ngay khi gần gũi.

Nếu bạn là một Song Tử biết cảm thông, bạn sẽ chấp nhận thách thức và phấn đấu cho một mối quan hệ lâu dài hơn là làm thời

Vì thế, theo một số cách nào đó sự kết hợp này không tồi, nhưng tính cách Sao Thủy của bạn có thể hơi quá khả năng xử lý của Kim Ngưu.

Những người sinh từ 20/4 đến 29/4 tương hợp với bạn một cách vừa phải, nhưng họ có thể cảm thấy bạn hơi thể hiện hơn người về mặt trí tuệ. Họ cũng nhanh trí như bạn, nên đừng cố quá thường xuyên tỏa sáng hơn họ.

Sự kết hợp tốt nhất đối với bạn là những Kim Ngưu sinh từ 30/4 đến 10/5. Ngày sinh của họ bị tác động mạnh mẽ bởi Sao Thủy, hành tinh ngự trị của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cảm thấy hai bạn có nhiều phẩm chất giống nhau, bao gồm cả sự khôi hài.

Những người sinh từ 11/5 đến 21/5 tác động khiến bạn trở nên điềm tĩnh. Trong những cuộc bùng nổ ngắn ngủi, bạn có thể thích thú sự thư thái này, nhưng bạn sẽ sớm bắt đầu cảm thấy ngột ngạt và bị đè nặng bởi nó.

Tình Yêu Của Kim Ngưu Và Sư Tử : Sự Kết Hợp Hiếm Hoi / 2023

Có được tình yêu là một chuyện, giữ được nó hay không lại là chuyện khác. May mắn thay luôn ở bên bạn và giúp bạn tìm ra con đường dẫn đến hạnh phúc.

Tình yêu của Kim Ngưu và Sư Tử sẽ như thế nào

Cặp Kim Ngưu và Sư Tử không phải là một cặp thường xuyên gặp, tuy vậy nếu mối quan hệ của hai người phát triển được thành tình yêu thì đây cũng là một sự kết hợp có triển vọng.

Sự bốc đồng và “tùy hứng” của một Sư Tử sẽ được sự ổn định và chắc chắn của một Kim Ngưu nâng đỡ rất nhiều. Trong mối quan hệ, Kim Ngưu luôn giữ vai trò của một cột trụ và là điểm tựa cho Sư Tử.

Người thuộc cung Sư Tử sẽ luôn nghe được những lời khuyên bổ ích. Người thuộc cung Kim Ngưu thì luôn được Sư Tử bồi dưỡng đời sống tinh thần. Sư Tử sẽ dẫn Kim Ngưu thoát khỏi sự u sầu và khép mình để gia tăng tương tác xã hội nhiều hơn.

Sự kết hợp giữa Đất và Lửa khiến hai người thường có được niềm vui và sự thành công khi làm việc cùng nhau, bởi vì các bạn có cả động lực lẫn nền tảng vững chắc. Người ngoài sẽ luôn nhìn thấy hai bạn là một cặp đôi gắn bó và thân thiết.

Nếu Sư Tử của bạn sinh từ 23/7 đến 1/8, mối quan hệ của bạn chịu sự ảnh hưởng của Sao Kim và Mặt Trời. Người cung Kim Ngưu sẽ gặp khó khăn trong việc hòa mình vào cuộc sống hướng ngoại của cung Sư Tử.

Nếu Sư Tử của bạn sinh từ 2/8 đến 12/8, mối quan hệ của bạn chịu sự ảnh hưởng của Sao Kim và Sao Mộc. Đây là Sư Tử hợp với bạn nhất bởi vì họ luôn có khả năng lắng nghe và học hỏi. Bản tính kiêu ngạo của họ sẽ được Kim Ngưu thông cảm và bỏ qua.

Nếu Sư Tử của bạn sinh từ 13/8 đến 22/8, mối quan hệ của bạn chịu sự ảnh hưởng của Sao Kim và Sao Hỏa. Tình yêu của bạn sẽ xảy ra nhiều bất đồng và xích mích nhưng cả hai đều có ý chí vượt qua khó khăn mạnh mẽ. Nếu đủ kiên nhẫn với nhau thì các bạn sẽ có thể thành công.

Những vấn đề hai bạn có thể gặp phải trong tình yêu

Tình yêu của Kim Ngưu và Sư Tử luôn gặp phải những xung đột rất cơ bản trong các mối quan hệ. Sư Tử đòi hỏi sự tán dương và khen thưởng từ trong khi Kim Ngưu luôn “bình chân như vại” và coi mọi việc đều là lẽ đương nhiên phải thế.

Sự ổn định của Kim Ngưu làm cho Sư Tử cảm thấy thích thú và an tâm thời gian đầu, về sau khi đã quen thuộc với những gì mình đang có, Sư Tử sẽ thiên về hướng ngoại hơn là một cuộc sống gia đình đơn giản. Tính bị động và ít đổi mới làm cho Sư Tử dần dần cảm thấy nhàm chán.

Tình yêu của hai người sẽ thường rất tươi đẹp trong giai đoạn đầu tiên, thời gian trôi qua thì Kim Ngưu là người sẽ dần cảm thấy buồn phiền vì tính khí của Sư Tử, còn Sư Tử thì sẽ cảm thấy gò bó với sự chiếm hữu của Kim Ngưu.

Mỗi khi có xích mích xảy ra, bản tính cứng đầu của hai cung Cố định sẽ làm cho các bạn không thể tìm được tiếng nói chung và vì thế mối quan hệ sẽ trở nên nặng nề.

Lời khuyên cho cặp đôi Kim Ngưu và Sư Tử

Nếu bạn đã trót dành tình cảm cho một Sư Tử và đã thành công trong việc chinh phục bạn ấy, thì lời khuyên của mối quan hệ này đó là bạn phải biết gạt bỏ cái Tôi cá nhân để có thể nhường nhịn và chiều chuộng mong muốn của Sư Tử.

Sư Tử rất lạc quan và yêu đời, vì thế họ thích cuộc sống tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Sự ảm đạm của bạn là nguyên nhân khiến người ấy thất vọng. Khi bạn làm cho Sư Tử cảm thấy hạnh phúc thì những gì bạn được nhận lại là tình cảm chân thành cùng với nhiệt huyết vô tận nhằm xây dựng tương lai mối quan hệ tốt đẹp như bạn hằng mong muốn.

Đừng bỏ lỡ các thông tin hữu ích khác về cung Kim Ngưu

Tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác về cung Sư Tử