Cung Kim Ngưu Nam Khi Yêu Sẽ Như Thế Nào?

--- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Cấp 3 Chương 13: Ngoại Truyện 1 (P1 )
 • Tình Yêu Của Cung Kim Ngưu Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Ngay Tình Yêu Của Cặp Kim Ngưu Và Song Tử
 • Tình Yêu Giữa Kim Ngưu Và Song Tử
 • Sự Kết Hợp Giữa Song Tử Hấp Dẫn Và Kim Ngưu Lạnh Lùng
 • Thứ Ba, 25/04/2017

  Bạn đang tìm hiểu về đàn ông thuộc cung Kim Ngưu? Bạn đang muốn biết đàn ông thuộc cung Kim Ngưu khi yêu sẽ như thế nào

  1. Kim Ngưu là một cung có thuộc tính “âm” – nữ tính; do đó đàn ông cung Kim Ngưu có thể muốn lùi bước trong một cơn khủng hoảng tình cảm. Vì vậy, đừng nên nói với họ rằng bạn muốn rời xa trong khi thực sự lại muốn họ chiến đấu vì bạn. Lúc ấy, đàn ông cung Kim Ngưu sẽ buông tay bạn, nghĩ rằng mình đang làm điều sẽ mang lại cho bạn hạnh phúc… Đó thật sự là một điều trớ trêu đáng tiếc.

  2. Đàn ông cung Kim Ngưu có xu hướng ít mở lòng tâm sự, vì vậy bạn luôn phải chú ý đến chuyện vun đắp lòng tin giữa hai người.

  3. Đàn ông cung Kim Ngưu có thể rất tằn tiện với người ngoài nhưng sẽ chẳng tiếc khi mở hầu bao cho bạn.

  4. Xem bói tình yêu thấy rằng khi yêu đàn ông cung Kim Ngưu thì sự điệu đàng, đáng tin cậy, thành thực và tế nhị là những ưu điểm chắc chắn trong mối tình với họ.

  5. Đừng đấu trí với đàn ông cung Kim Ngưu. Khi giận rồi, họ sẽ không bao giờ mở lời làm lành trước đâu. Khi họ nói “xong” với bạn rồi, thế là “tạch” thật đấy! Và lúc đó sẽ cực kỳ khó khăn để chiếm lại trái tim của họ.

  Đừng ngạc nhiên về đàn ông cung Kim Ngưu khi yêu nếu bạn biết rằng:

  6. Nhắc tới đàn ông cung Kim Ngưu, ta có thể liên tưởng ngay đến sự lãng mạn và ấm cúng một cách hiền hòa – ánh nến lung linh, dâu tươi phủ chocolate, một bồn tắm nước ấm đầy bọt bong bóng và một giấc ngủ êm đềm trên chiếc giường thoang thoảng hương nước hoa – hạnh phúc không ở nơi nào xa xôi. Họ thích vậy và họ cũng sẽ chăm sóc bạn giống như vậy.

  7. Đàn ông cung Kim Ngưu là những người cổ điển, nên đừng cố ép họ phải thử những thứ mới lạ trong khi họ vẫn chưa sẵn sàng.

  8. Đàn ông cung Kim Ngưu cứng đầu và bướng bỉnh kinh khủng. Và còn khá ghen tuông nữa!

  9. Với đàn ông cung Kim Ngưu, nơi tuyệt vời nhất để giải quyết những vấn đề mâu thuẫn với đàn ông cung Kim Ngưu khi yêu là phòng ngủ – tình yêu đóng vai trò cần thiết trong đời sống của họ và về mặt này, có thể nói họ rất mãnh liệt.

  Theo danongplus

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dự Báo Kim Ngưu Tháng 11/2020
 • Dự Báo Kim Ngưu Tháng 10/2020
 • 5 Cung Hoàng Đạo Nam Nguyện Dâng Hiến Hết Mình Cho Tình Yêu
 • Yêu Xa Với Những Người Cung Kim Ngưu
 • Hình Xăm Dành Cho Cung Kim Ngưu
 • Kim Ngưu Nữ Và Bảo Bình Nam Khi Yêu Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Biểu Tượng Và Ký Hiệu Đặc Biệt Của Các Cung Hoàng Đạo (Phần 1)
 • Điểm Mặt Những Cung Hoàng Đạo Khắc Nhau
 • Các Cặp Cung Hoàng Đạo Tương Khắc
 • Các Cặp Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Nếu Có Thể Nên Duyên Vợ Chồng Thì Tức Khắc Ấm No Đời Đời
 • 12 Cung Hoàng Đạo Chán Nản Nhất Điều Gì?
 • Bất kể chàng Song và nàng Ngưu gặp nhau trong giai đoạn nào của cuộc đời họ, thì rồi sẽ đến lúc cả hai phải quyết định họ sẽ sống với nhau như những cặp đôi nghiêm túc hay mối quan hệ của họ chỉ đơn thuần là tán tỉnh cho vui.

  Khi nàng hoàn toàn chắc chắn về tình cảm của mình dành cho chàng, đầu tiên nàng sẽ cố gắng ràng buộc chàng với mình bằng tất cả các cách có thể (vd: hôn nhân). Nàng sẽ dùng tất cả các vũ khí nữ tính của mình để có được chàng: nàng khiêu khích, mời gọi chàng, sử dụng sự dịu dàng, hài hước, sự kiên nhẫn và lòng dũng cảm, nấu những bữa ăn tuyệt vời cho chàng.

  Nếu không điều gì trong số đó cám dỗ được chàng Song thì nàng sẽ thử những chiến thuật tương tự, nhưng từ vị trí của một người yêu. Nàng Ngưu là người kiên nhẫn nhất trong hoàng đạo và nàng tin rằng nếu một người thật sự muốn có một cái gì đó, thì họ cuối cùng sẽ có được nó.

  Chàng Song là người rất cẩn thận trong chuyện yêu đương, dù chàng chịu ảnh hưởng của Sao Thủy nhưng khi yêu chàng luôn thực tế và nhạy cảm. Đó chính là cách tự vệ của chàng để tránh bị vỡ mộng.

  Nàng Ngưu thường mù quáng trong tình yêu và không thể nhận thấy được sự thật ấy. Bất chấp cảnh báo của bạn bè và gia đình, cô vẫn khăng khăng tuyên bố rằng người yêu của cô sẽ trở về với cô và họ sẽ sống hạnh phúc cùng nhau. Nàng cư xử như vậy là do sự bất ổn trong cảm xúc.

  Chàng Song rất mau thấy chán với 1 cô gái, nhưng điều đó không có nghĩa là chàng không chung thủy. Chàng thích mẫu phụ nữ có nhiều khuôn mặt và nhiều tâm trạng và thích tìm hiểu những mặt khác của phụ nữ. Nàng Ngưu chỉ có ba khuôn mặt: ngọt ngào, tử tế và biết vâng lời. Mối quan hệ giữa Song Tử và Kim Ngưu sẽ tốt đẹp nếu nàng luôn chịu thử vài điều mới mẻ, bất ngờ và thú vị. Với lối cư xử như vậy, Nàng Ngưu sẽ giữ được sự chú ý của chàng Song.

  Sự hòa hợp của Kim Ngưu và Song Tử cũng bị cản trở trong chuyện ái ân bởi tính cứng đầu của nàng và nhu cầu đổi mới của chàng. Nàng Ngưu muốn được yêu thương đầy đủ, trong chuyện ấy, nàng thích những kinh nghiệm phong phú và muốn được thỏa mãn tất cả các giác quan. Và nàng cũng cần biết chắc rằng người nàng yêu luôn ở cạnh nàng, và dành hết mọi sự chú ý cho nàng. Nhưng chàng Song có khuynh hướng chìm vào những suy tưởng của bản thân và mơ mộng trong suốt quá trình ái ân. Vì vậy, dễ thế là Ngưu và Song chẳng hợp nhau mấy nếu xét theo khía cạnh này. Nhưng nếu nàng Ngưu cố gắng kéo chàng Song trở lại với nàng trong lúc làm tình một cách khôn ngoan thì cả hai có thể vượt qua những khác biệt này.

  Cả hai chòm sao này có thể giao tiếp với nhau mà không cần nói bất cứ câu nào. Giữa Ngưu và Song có khả năng thần giao cách cảm, điều có thể là một lợi thế, nhưng nhiều khi có thể dẫn tới sự hiểu lầm và những rắc rối. Khi chuyện như vậy xảy ra, nếu một trong hai phát hiện ra vấn đề với sự giúp đỡ của khả năng thần giao cách cảm rằng người kia không phải muốn như vậy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Cặp Đôi Cung Kim Ngưu Và Song Tử Có Hợp Nhau?
 • Tử Vi 2021 Cho Các Cặp Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Và Kim Ngưu
 • Tử Vi Năm 2021 Cho Các Cặp Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Và Thiên Bình
 • Cặp Đôi Nam Cung Xử Nữ Và Nữ Cung Kim Ngưu
 • Giải Mã Cung Kim Ngưu Và Bảo Bình Có Hợp Không Trong Tình Yêu?
 • Cung Kim Ngưu Nam Trong Tình Yêu Sẽ Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu Và 8 Đặc Trưng Không Lẫn Đi Đâu Được
 • Ngưu Là Trâu Hay Bò ?
 • Cung Kim Ngưu Có Tính Cách Như Thế Nào Qua Ngày Sinh, Hợp Màu Gì?
 • Cung Kim Ngưu Mệnh Gì: Chòm Sao Sinh Thành Vào Mùa Hoa Rực Rỡ
 • Kim Ngưu Nhóm Máu O
 • Quan điểm tình yêu của cung Kim Ngưu nam:

  Chàng trai cung Kim Ngưu mạnh mẽ, có chút cố chấp và vô cùng nguyên tắ. Là một người không bao giờ chịu bỏ cuộc. Một khi đã nhận định điều gì chàng sẽ cố gắng hết sức để thực hiện nó. Anh chàng thân thiện và hòa đồng. Do vậy chàng nhận được rất nhiều tình cảm của những người xung quanh.

  Chàng luôn chân thành và nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Khi yêu nhau, bản thân họ đã nghĩ và lo lắng cho cuộc sống tương lai của hai người rồi. Kim Ngưu sống có trách nhiệm, họ nguyện một mình vất vả để cả hai có cuộc sống tốt đẹp hơn. Anh chàng đôi lúc có vẻ nóng tính nhưng họ sẽ không bao giờ giận cá chém thớt, mang sự bực tức ở bên ngoài về nhà.

  1. Che chở, bảo vệ người họ yêu:

  Cung Kim Ngưu nam trong tình yêu sẽ như thế nào? Kim Ngưu – một anh chàng mạnh mẽ, sẽ không bao giờ để cho người họ yêu phải chịu ấm ức. Là một người nói năng không kiêng nể, lúc nào cũng nhăm nhe vạch lỗi sai của người khác. Nhất là trong công việc, họ cực kỳ nghiêm khắc.

  Nhưng khi đứng trước người yêu anh chàng như biến thành người khác vậy. Họ dịu dàng, tình cảm, chăm sóc người đó, không hề to tiếng, nặng lời tẹo nào. Kim Ngưu hóa thân thành một anh chàng vừa lịch sự, tao nhã, ân cần vô cùng. Chàng cũng là người rất thích thể hiện, mọi lúc mọi nơi, bất kỳ hoàn cảnh nào anh chàng này cũng muốn “khoe khoang” tình yêu của mình với người kia.

  2. Thẳng thắn nhưng rất chân thành:

  Yêu một ai đó, Kim Ngưu sẵn sàng không từ vất vả để theo đuổi người đó. Chàng mạnh mẽ và không hề ngần ngại khi nói lời yêu thương. Tôn thờ phương châm “thích là phải nhích”, Kim Ngưu bộc lộ tình cảm vô cùng thẳng thắn và chân thành. Bản thân họ rất muốn xây dựng một nền tảng vững chắc cho tình yêu này.

  Cung Kim Ngưu nam trong tình yêu sẽ như thế nào? Khi đã tán đổ người đó rồi, Kim Ngưu không ngần ngại mà công khai. Ngày càng thể hiện tình cảm nồng nhiệt hơn nữa. Anh chàng luôn nghiêm túc trong mối quan hệ tình cảm này. Họ có thể làm bất cứ thứ gì trong khả năng bản thân nếu người kia muốn.

  3. Nhạy cảm nhưng cũng rất tâm lý:

  Tuy bề ngoài anh chàng này tinh thần vô cùng phấn chấn nhưng khi gặp vấn đề trong tình cảm, trông chàng sẽ rất ủ rũ và uể oải vô cùng. Kim Ngưu dù mạnh mẽ nhưng đôi lúc anh chàng cũng muốn tỏ ra yếu đuối chút chút để khiến người kia chú ý. Đôi lúc chàng khá là trẻ con, làm những hành động kỳ lạ để thu hút người kia.

  Cung Kim Ngưu nam trong tình yêu sẽ như thế nào? Kim Ngưu nhạy cảm và lý trí, anh chàng có mắt quan sát vô cùng tốt. Do vậy mà chỉ liếc nhìn chàng cũng biết hiện tại tâm trạng cô ấy đang như thế nào. Kim Ngưu rất không thích nhìn thấy người kia buồn hay khó chịu, chàng sẽ làm mọi cách để khiến cô gái của mình vui vẻ trở lại mới thôi.

  Tình yêu là không thể miễn cưỡng, anh chàng cũng rất hiểu điều đó đấy. Nếu như người họ theo đuổi không có tình cảm với họ, Kim Ngưu sẽ lập tức dừng lại ngay. Chàng không muốn trở thành kẻ “vô duyên” quấy nhiễu cuộc sống của người khác. Mặt khác, trong tình yêu, nếu như chàng phát hiện cô gái của mình “có vấn đề”, nghĩa là phát hiện họ không thật lòng, bắt cá hai tay, Kim Ngưu sẽ là người mở miệng nói lời chia tay. Dù có yêu đến đâu họ cũng sẽ không thể chấp nhận một người coi thường tình cảm của bản thân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phản Ứng Của Những Cung Hoàng Đạo Khi Lỡ Đơn Phương Ai Đó
 • Khi Nàng Kim Ngưu Yêu Đơn Phương…
 • Giải Mã Góc Yêu Thầm Kín Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Thầm Thương Trộm Nhớ Ai Đó
 • Biểu Hiện Của Các Sao Nam Khi Yêu Thật Lòng
 • Cung Kim Ngưu Khi Yêu Thật Lòng
 • Cung Kim Ngưu Nam Trong Tình Yêu Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tâm Sinh Lý Tình Cảm Của Anh Chàng Kim Ngưu
 • Đi Tìm Cái Tên Tiếng Anh Phù Hợp Với Tính Cách Cung Kim Ngưu
 • Cung Kim Ngưu (Taurus, ♉︎) (21/4
 • Kim Ngưu Nhóm Máu A Bản Lĩnh Và Cố Chấp
 • Kim Ngưu Nhóm Máu A
 • Cung Kim Ngưu

  Chàng trai cung Kim Ngưu mạnh mẽ, có chút cố chấp và vô cùng nguyên tắc trong cuộc sống. Là một người không bao giờ chịu bỏ cuộc, một khi đã nhận định điều gì chàng sẽ cố gắng hết sức để thực hiện nó. Anh chàng thân thiện và hòa đồng, do vậy chàng nhận được rất nhiều tình cảm của những người xung quanh.

  Thuộc cung thứ hai trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu rất có tài năng, thông minh và nhanh nhạy. Trong công việc, chàng có mục tiêu rõ ràng cùng lòng kiên định, chịu đựng được gian khổ. Dù có hơi nóng này nhưng bản thân Kim Ngưu lại rất lý trí, họ biết cách kiềm chế bản thân lại, tính nhẫn nhịn khá cao.

  Trong tình yêu, chàng luôn muốn bản thân là người nắm quyền chủ động. Đi theo quan điểm truyền thống, anh chàng không phải là người bị vẻ ngoài của ai đó cuốn hút, bản thân chàng có xu hướng nghiêng về những cô gái dịu dàng và tình cảm. Là một người trọng tình nghĩa, một khi đã yêu, Kim Ngưu dành tất cả những thứ tốt đẹp nhất mà bản thân có thể cho người họ yêu.

  Chàng luôn chân thành và nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Khi yêu nhau, bản thân họ đã nghĩ và lo lắng cho cuộc sống tương lai sau này của hai người rồi. Kim Ngưu sống có trách nhiệm, họ nguyện một mình vất vả để cả hai có cuộc sống tốt đẹp hơn. Anh chàng đôi lúc có vẻ nóng tính nhưng họ sẽ không bao giờ giận cá chém thớt, mang sự bực tức ở bên ngoài về nhà.

  Khi yêu, chàng Kim Ngưu biểu hiện như thế nào?

  1. Che chở, bảo vệ người họ yêu:

  Kim Ngưu – một anh chàng mạnh mẽ, sẽ không bao giờ để cho người họ yêu phải chịu ấm ức. Chàng sẵn sàng xông pha, “xả hận” cho nàng. Anh chàng này thù dai và có rất nhiều ý tưởng “chỉnh” người khác, một khi đã “để mắt” tới ai là người kia xác định rồi.

  Là một người nói năng không kiêng nể, lúc nào cũng nhăm nhe vạch lỗi sai của người khác, nhất là trong công việc, họ cực kỳ nghiêm khắc nhưng khi đứng trước người yêu anh chàng như biến thành người khác vậy. Họ dịu dàng, tình cảm, chăm sóc người đó, không hề to tiếng, nặng lời tẹo nào. Kim Ngưu hóa thân thành một anh chàng vừa lịch sự, tao nhã, ân cần vô cùng. Chàng cũng là người rất thích thể hiện, mọi lúc mọi nơi, bất kỳ hoàn cảnh nào anh chàng này cũng muốn “khoe khoang” tình yêu của mình với người kia.

  2. Thẳng thắn nhưng rất chân thành:

  Yêu một ai đó, Kim Ngưu sẵn sàng không từ vất vả để theo đuổi người đó, chàng mạnh mẽ và không hề ngần ngại khi nói lời yêu thương. Tôn thờ phương châm “thích là phải nhích”, Kim Ngưu bộc lộ tình cảm vô cùng thẳng thắn và chân thành.

  Bản thân họ rất muốn xây dựng một nền tảng vững chắc cho tình yêu này, do vậy mà chàng cho rằng muốn nhận được tình cảm của người khác thì trước tiên bản thân phải biết cho đi đã. Tôn trọng người khác cũng giống như tôn trọng chính bản thân họ vậy.

  Khi đã tán đổ người đó rồi, Kim Ngưu không ngần ngại mà công khai, ngày càng thể hiện tình cảm nồng nhiệt hơn nữa. Anh chàng luôn nghiêm túc trong mối quan hệ tình cảm này, họ có thể làm bất cứ thứ gì trong khả năng bản thân nếu người kia muốn.

  3. Nhạy cảm nhưng cũng rất tâm lý:

  Tuy bề ngoài anh chàng này lúc nào cũng “hi hi ha ha”, tinh thần vô cùng phấn chấn nhưng khi gặp vấn đề trong tình cảm, trông chàng sẽ rất ủ rũ và uể oải vô cùng. Kim Ngưu dù mạnh mẽ nhưng đôi lúc anh chàng cũng muốn tỏ ra yếu đuối chút chút để khiến người kia chú ý. Đôi lúc chàng khá là trẻ con, làm những hành động kỳ lạ để thu hút người kia.

  Kim Ngưu nhạy cảm và lý trí, anh chàng có mắt quan sát vô cùng tốt do vậy mà chỉ liếc nhìn chàng cũng biết hiện tại tâm trạng cô ấy đang như thế nào. Kim Ngưu rất không thích nhìn thấy người kia buồn hay khó chịu, chàng sẽ làm mọi cách để khiến cô gái của mình vui vẻ trở lại mới thôi.

  Tình yêu là không thể miễn cưỡng, anh chàng cũng rất hiểu điều đó đấy. Nếu như người họ theo đuổi không có tình cảm với họ, Kim Ngưu sẽ lập tức dừng lại ngay, chàng không muốn trở thành kẻ “vô duyên” quấy nhiễu cuộc sống của người khác. Mặt khác, trong tình yêu, nếu như chàng phát hiện cô gái của mình “có vấn đề”, nghĩa là phát hiện họ không thật lòng, bắt cá hai tay, Kim Ngưu sẽ là người mở miệng nói lời chia tay. Dù có yêu đến đâu họ cũng sẽ không thể chấp nhận một người coi thường tình cảm của bản thân.

  Yêu chân thành nhưng chàng cũng là người lý trí và rất dứt khoát, chính điều đó làm tăng thêm vẻ đẹp trai, quyến rũ của một anh chàng Kim Ngưu.

  Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  Thư viện

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Cách Nam Kim Ngưu Thế Nào? Khi Thích Ai Đó Sẽ Có Dấu Hiệu Gì?
 • Cung Kim Ngưu Nữ Trong Tình Yêu Như Thế Nào?
 • Shop Audio Thang Kim Nguu Hai Ba Trung
 • Cung Kim Ngưu Nữ: Tính Cách Và Biểu Hiện Khi Yêu
 • Kim Ngưu Nam & 3 Tính Cách Khi Yêu, Thích 1 Người Thật Lòng
 • 22/8) ✅ Tính Cách, Tình Yêu & Sự Nghiệp

  --- Bài mới hơn ---

 • Chương 26: Chương Ngoại Truyện 6 : 1 Ngày Của Song Ngư
 • Tính Cách Tài Vận 12 Cung Hoàng Đạo
 • Sổ Notebook Minh Long
 • Nhật Ký Taurus (Kim Ngưu) Sách Miễn Phí
 • Lovedia — Chiêm Tinh 12 Cung Hoàng Đạo Lovedia, Phong Cách 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tiếp nối chuyên mục tìm hiểu khám phá bí ẩn về 12 cung hoàng đạo, trong bài viết kỳ này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những bí ẩn cung sử tử có tính cách như thế nào, cũng như trong tình yêu cung sử tử hợp cung nào nhất. Đặc biệt là nếu bạn đang có ấn tượng rằng những người thuộc cung Sư Tử đều là người có tính cách lạnh lùng, nóng nảy và nông cạn thì nhất định không được bỏ qua bài này.

  I. Tổng quan về cung hoàng đạo sư tử

  Cung Sư Tử tiếng Anh là Leo. Cung hoàng đạo này còn được gọi với tên gọi khác là cung Hải Sư. Đây là cung hoàng đạo đứng vị trí số 5 trong 12 cung hoàng đạo của chiêm tinh học phương Tây. Những người thuộc cung nhà số 5 – Sư Tử này luôn nổi bật với sự sáng tạo, quyến rũ và mạnh mẽ.

  Thông tin cơ bản

  Cung Sư Tử

  Cung Thứ

  Cung Hoàng đạo thứ 5

  Ngày Sinh

  23/7 – 22/8

  Tiếng Anh

  Leo

  Tính chất chung

  tượng trưng cho những người có tổ chức

  Sao chiếu mạng

  Mặt Trời (tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào và sự quyến rũ)

  Biểu tượng

  Sư Tử

  Ngày trong tuần

  Chủ nhật

  Đá may mắn

  hồng ngọc, kim cương, đá ruby

  Nguyên tố

  lửa

  Kim loại

  vàng

  Màu sắc

  đỏ, vàng, cam

  Hoa

  hướng dương, hoa trinh nữ

  Động vật

  chó, báo, chim hoàng yến

  Bộ phận cơ thể

  trái tim, lưng

  Con số may mắn

  1, 4 và 6

  Hẹn hò với

  Bạch Dương, Nhân Mã

  Làm bạn với

  Kim Ngưu, Bọ Cạp

  Cung không hợp

  Bảo Bình

   

  1. Cung Sư Tử tháng mấy? Cung Sư Tử từ ngày nào đến ngày nào?

  Cung hoàng đạo sư Tử bắt đầu từ ngày 23/7 – 22/8 hàng năm. Có sao chiếu mệnh là mặt trời.

  2. Cung Sư Tử biểu Tượng và ký hiệu?

  Biểu tượng của cung Sư Tử chính là con Sư Tử. Những người thuộc cung hoàng đạo này cũng mang những đặc điểm tính cách tương tự  như “loài mèo trong tự nhiên này”. Họ là những người luôn kiêu hãnh, có dáng vẻ quyến rũ, luôn vui và cùng hoạt bát… 

  3. Cung  Sư Tử Mệnh gì?

  Cung Sư Tử cùng cung Nhân Mã và cung Bạch Dương thuộc nhóm nguyên tố lửa. Chính vì vậy những chàng trai, cô gái nhà Sử Tử cũng sở hữu trong mình những đặc điểm của nguyên tố lửa, họ mang trong mình nhiệt huyết, can đảm và gan dạ… Song họ khá thiếu kiên nhẫn và luôn so sánh mình với người khác, ép bản thân mình phải vượt lên.

  4. Cung Sư Tử hợp với nghề gì? 

  Những người sinh vào cung Sư Tử có tính cách và tố chất cực kỳ phù hợp với vị trí quản lý, lãnh đạo. Họ sẽ là những người lãnh đạo cực kỳ tài ba bởi họ là người can đảm, độc lập và luôn biết cách để truyền cảm hứng cho người khác.

  Đặc biệt là những người thuộc cung sư tử dù làm bất kỳ ngành nghề nào đi nữa thì họ cũng sẽ làm rất tốt. Bởi vì họ luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng để hoàn thành công việc, nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc nhất. 

  Những công việc phù hợp nhất với người thuộc cung Sư Tử có thể kể đến như: Hướng dẫn viên du lịch, bất động sản, thiết kế thời trang, nhân viên kinh doanh, thiết kế nội thất, CEO,… Ngoài ra thì những người thuộc cung Sư Tử còn phù hợp với các công việc trong Chính phủ Nhà nước.

  5. Cung Sư Tử hợp màu gì?

  Những màu sắc mang lại may mắn, thuận lợi cho cung hoàng đạo Sư Tửmàu vàng, cam, vàng cam, đỏ.

  Ngoại việc sử dụng những vật dụng có màu sắc trên thì người thuộc cung Sư Tử có thể tăng thêm vận may cho mình bằng cách dùng những loại đá quý như: Kim cương, ruby, Hồng Ngọc

  6. Thần bảo hộ của cung Sư Tử là ai?

   

  Thần bảo hộ của cung hoàng đạo sư tử chính là vị thần tối cao trên đỉnh Olympus – thần Zeus.

  Trong các thần thoại còn lưu truyền đến ngày nay thần Zeus được miêu tả là một người vô cùng dũng mãnh, oai hùng toàn thân của ngài toát lên vẻ kiêu hãnh. Những anh chàng, cô nàng cung hoàng đạo Sư Tử được thần Zeus ban tặng cho sức mạnh, sự hào phóng, bản lĩnh và tố chất của người lãnh đạo. 

  Song, thần Zeus trong các truyền thuyết miêu tả thì còn là một người vô cùng kiêu ngạo, tính tình nóng nảy và có phần bảo thủ. Do đó mà những người cung hoàng đạo Sư Tử cũng mang trong mình phần tính cách này. 

  7. Cung Sư Tử xăm hình gì? 

  Những người thuộc cung Sư Tử, nếu là nam có thể lựa chọn xăm biểu tượng của cung là hình ảnh cả người sư tử hoặc nguyên phần đầu của sư tử để thể hiện sự mạnh mẽ, đầy nam tính. 

  Còn đối với các bạn nữ thì có thể lựa chọn hình xăm là ký hiệu của của cung Sư Tử. Ký hiệu của cung hoàng đạo Sư Tử có đặc điểm là vô cùng mềm mại với những nét uốn cong.

  8. Cung Sư Tử thích quà gì?

  Nếu bạn muốn mua quà tặng một anh chàng hoặc 1 cô nàng Sư Tử nên lựa chọn những món quà như:

  • Quần áo có màu sắc nổi bật

  • Trang sức, phụ kiện có kiểu dáng độc đáo 

  • Nước hoa với lọ đựng có thiết kế hiện đại, bắt mắt

  II. Cung Sư Tử có tính cách như thế nào? 

  Cũng như những cung hoàng đạo khác, những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử mang trong mình những tính cách có cả ưu điểm và nhược điểm. Ưu điểm trong tính cách của người thuộc cung Sư Tử là họ vô cùng phóng khoáng, tốt bụng và hay giúp đỡ người khác. Đồng thời những người thuộc cung Sư Tử luôn sống rất lạc quan, vui vẻ, rất hiếm khi chúng ta thấy họ buồn phiền. 

  Nhược điểm lớn nhất của những người thuộc cung Sư Tử đó chính là họ thích được nghe những lời khen, không thích bị người khác chỉ ra khuyết điểm của mình. 

  1. Tính cách của cung Sư tử nam

  Những chàng trai cung Sư Tử nằm trong nhóm nguyên tố lửa và được thần mặt trời bảo hộ nên họ sở hữu trong mình khí chất của sự dũng mãnh, họ không ngần ngại đối đầu với thử thách. Khát vọng vươn lên khiến cho họ luôn đạt được đỉnh cao của sự nghiệp.

   – Những chàng trai có tố chất lãnh đạo

  Những chàng trai cung Sư Tử mang trong mình khí chất và tố chất của một nhà lãnh đạo tài ba. Dù họ ở bất cứ bới đâu, trong bất cứ hoàn cảnh nào thì họ vẫn luôn nỗ lực để khẳng định tài năng lãnh đạo bẩm sinh của mình. Họ không bao giờ bỏ qua bất kỳ cơ hội nào được thể hiện bản thân trước đám đông. Sự tự tin của những chàng trai sư tử đã mang lại cho họ nhiều những cơ hội tuyệt vời trong công việc và cuộc sống. 

  Nếu bạn đã từng được làm việc chung với những anh chàng thuộc cung Sư Tử thì sẽ không khỏi thán phục tài năng lãnh đạo bẩm sinh của họ và khả năng dẫn dắt, thuyết phục đám đông quá tuyệt vời. 

   – Anh chàng chân thành và vô cùng thẳng thẳng thắn

  Những chàng trai cung Sư Tử rất đáng tin cậy, họ là những người bạn vô cùng chân thành và thẳng thắn. Bạn có thể tâm sự những khúc mắc trong lòng của mình cho họ, họ sẽ phân tích vấn đề cho bạn một cách vô cùng chi tiết các mặt của vấn đề.

  Và đặc biệt các bạn có thể yên tâm là họ sẽ không bao giờ mang chuyện của bạn ra để bàn tán với người khác. Dù bạn và họ có trở mặt thì họ cũng cực kỳ khinh thường việc nói xấu sau lưng người khác. 

  Nếu như một chàng trai Sư Tử đã thích một cô gái nào đó thì họ sẽ không chần chừ ngại ngùng mà sẽ thẳng thắn bày tỏ và công khai theo đuổi người đó. Chần chừ để mất cơ hội vốn không phải phong cách của những chàng trai cung Sư Tử dù là ở thương trường hay tình trường.

  Một khi nam Sư Tử đã yêu thương và quan tâm một cô gái thật lòng họ sẽ làm tất cả cho nàng. Những chàng trai nhà Sư Tử luôn nổi tiếng với việc giữ lời hứa, một khi họ đã hứa gì đó với nàng thì chắc chắn họ sẽ thực hiện bằng được. Mặc dù có mang trong mình một chút bản tính trăng hoa nhưng các nàng có thể yên tâm là các chàng Sư Tử rất biết điều nên làm và đáng trân trọng.

   – Những chàng trai vô cùng mạnh mẽ 

  Những chàng trai nhà Sư Tử luôn để lại ấn tượng sâu trong lòng mọi người về sự mạnh mẽ kiên cường của mình. Họ là  mẫu người một khi đã đặt ra mục tiêu nào đó sẽ cố gắng hoàn thành bằng mọi cách, dù có khó khăn như thế nào thì họ cũng sẽ không bỏ cuộc.

  Ý chí và sự kiên cường ấy là một trong những tố chất quan trọng không thể thiếu của một người thủ lĩnh

   – Chàng trai vô cùng chung tình

  Trong suy nghĩ của đa số chúng ta thì những chàng trai nhà Sư Tử là những anh chàng vô cùng trăng hoa, luôn thu hút các cô gái. Nhưng thực tế, những anh chàng Sư Tử chỉ tán tình, cưa cẩm những cô gái mà họ thật sự yêu thôi. 

  Trong khi yêu đương, chàng sẽ dành trọn trái tim mình cho cô gái của họ. Dù ngoài kia có bao cô gái khác thả thính, tán tỉnh họ thì họ cũng không quan tâm.

  Tính cách thường ngày của các chàng rất cao ngạo và thích lãnh đạo người khác nhưng với người mình yêu thì các chàng luôn kiên nhẫn và nuông chiều hết mực.

   – Những anh chàng vô cùng kiêu ngạo

  Sư Tử là chúa tể của muôn loài cùng với sự bảo hộ của vầng thái dương và vị thần mặt trời nên những anh chàng cung nhà Sư Tử luôn tồn tại trong mình sự kiêu hãnh và cao ngạo. Bên cạnh những ưu điểm nổi bật trong tính cách thì họ cũng tồn tại rất nhiều yếu điểm.

  Bên trong mỗi chàng trai Sư Tử luôn tồn tại sự kiêu ngạo và hiếu thắng. Sự tự tin quá mức của họ đôi khi là lý do đặt họ vào trong hiểm cảnh.

  Ngoài ra họ còn là người vô cùnjkg tự mãn, luôn cho mình là người giỏi nhất, gạt bỏ đi tất cả những góp ý của mọi người với mình. Do tính cách cao ngạo ăn sâu trong con người họ nên họ rất khó để có thể tiếp thu những ý kiến trái chiều. 

  2. Tính cách của cung sư tử nữ

  Những cô nàng thuộc cung Sư Tử là những cô nàng vô cùng xinh đẹpthông minh với tính cách vô cùng táo bạo. Ngay từ hồi còn rất nhỏ những cô nàng cung Sư Tử đã luôn là người có thành tích cao trong lớp, rất năng nổ và tích cực tham gia các hoạt động tập thể.

  Ngoài ra thì những cô nàng này còn là người có trách nhiệm với lời nói cũng như hành động của mình. Là tuýp người yêu thích tự do và luôn muốn nắm quyền làm chủ tình thế.

   – Những cô nàng vô cùng cá tính

  Những cô nàng cung Sư Tử tuy mang dáng vẻ nhỏ bé nhưng lại sở hữu tính cách vô cùng mạnh mẽ. Bất cứ chuyện gì mà đấng mày râu làm được thì những cô nàng nhà Sư Tử cũng có thể làm được. 

  Tôn chỉ của những cô nàng Sư Tử đó chính là không có bất cứ điều gì trên đời này quý hơn sự độc lập và tự chủ. Chính vì vậy những cô nàng này luôn nỗ lực tự mình hoàn thành mọi chuyện. 

  Đồng thời Nữ Sư Tử không muốn mình phải khom người cúi đầu trước bất kỳ ai, cuộc sống mà những cô nàng này muốn là một đời tự do tự tại.

   – Những cô nàng sống tình cảm

  Những cô nàng Sư Tử là người sống vô cùng tình cảm, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống mà không cần sự báo đáp.

  Không những vậy những cô gái nhà Sư Tử còn là người vô cùng chu đáo, luôn tận tình chăm sóc, bảo vệ và yêu thương những người thân, bạn bè xung quanh mình.

   – Những cô nàng đáng yêu và luôn vui vẻ

  Những cô nàng Sư Tử luôn tạo cho những người xung quanh cảm giác vui vẻ và thoải mái. Họ lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, luôn sống một cách vui vẻ, tích cực và lạc quan. Rất hiếm khi chúng ta có thể bắt gặp trạng thái buồn phiền ủ rũ của cô nàng Sư Tử.

  Chính vì vậy, những cô gái nhà Sư Tử luôn mang lại động lực và cảm hứng cho mọi người xung quanh.

  Song, cũng có những lúc những cô nàng Sư Tử cởi bỏ những áp lực khiến mình phải gồng mình lên sẽ trở nên vô cùng đáng yêu. Họ lúc này giống như những chú mèo con thích làm nũng. Đặc biệt là khi ở bên cạnh những chàng trai họ yêu thương, những cô nàng sẽ vô cùng ỉ lại và muốn được chàng quan tâm chăm sóc.

   – Những cô nàng vô cùng nhạy cảm

  Những cô nàng sư tử còn là người vô cùng nhạy cảm, họ không muốn cho những người khác thấy vẻ yếu đuối của họ. Chính vì vậy họ luôn tỏ ra mình là người cứng rắn, bướng bỉnh và không bao giờ cho phép bản thân bộc lộ ra sự yếu thế trước người khác.

  Họ rất nhạy cảm với những lời nhận xét về khuyết điểm của họ. Họ sẽ ra sức phủ nhận và không bao giờ chấp nhận những điều đó. 

  Có thể nói những cô nàng Sư Tử rất giỏi che dấu đi sự yếu đuối của mình. Nhưng song dù mạnh mẽ như thế nào thì những cô nàng Sư Tử cũng chỉ là những cô gái, rất cần những chàng trai che chở và bảo vệ.

  III. Cung Sư Tử hợp với cung nào?

  Cung Sư Tử Hợp với cung hoàng đạo nào là một trong những câu hỏi được rất nhiều người đặt ra, đặc biệt là  những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử. Trong phần tiếp theo của bài viết chúng tôi sẽ giúp các bạn sinh vào cung hoàng đạo Sư Tử giải đáp câu hỏi trên.

  1. Cung Sư Tử nữ hợp với cung nào?

   – Nữ Sư Tử và  Nam Bạch Dương

  Nữ cung Sư Tử Kết hợp với Nam Bạch Dương đến với nhau tạo nên một cặp đôi ăn ý đến lạ Kỳ. Đây là hai cung hoàng đạo đều nằm trong nhóm nguyên tố lửa nên họ có rất nhiều điểm tương đồng trong tính cách.

  Đây là cặp đôi thường bị tiếng sét ái tình ngay lần đầu tiên gặp nhau. Khi được hỏi đến thì 9/10 cặp đôi Sư Tử và Bạch Dương có câu trả lời là họ bị thu hút bởi đối phương từ cái nhìn đầu tiên.

  Những chàng trai Bạch Dương có tính cách ấm áp, hiền lành và vô cùng biết cách chăm sóc người khác nên dù những cô nàng Sư Tử dù mạnh mẽ thế nào cũng đều bị các chàng “hạ gục”. Khi ở bên nam Bạch Dương nữ Sư Tử sẽ học được cách kiểm soát cảm xúc của mình. 

   – Nữ Sư tử và Nam Thiên Bình

  Khi nữ Sư Tử kết hợp cùng với một nam Thiên Bình sẽ tạo nên một cặp đôi vô cùng thú vị. Khi hai cung hoàng đạo này ở bên nhau thì dù có xảy ra bất kỳ mâu thuẫn nào họ cũng sẽ nhanh chóng làm hòa với nhau.

  Bởi những anh chàng cung Thiên Bình mang tính cách hài hước, vui vẻ kết hợp cùng với những cô nàng sư tử hoạt bát, năng động lúc nào cũng tràn đầy năng lượng tích cực sẽ thật khó để họ có thể giận dỗi nhau lâu.

  Đặc biệt cả hai người đều vô cùng yêu thích những chuyến du lịch cùng những bữa tiệc tụ họp vui vẻ. Bởi cả hai đều có chung 1 điểm đó chính là sở thích muốn là tâm điểm thu hút của mọi người. Ngoài ra thì cả hai người cùng có chung một lý tưởng nên họ rất dễ chia sẻ với nhau. 

  Có thể nói đây là một cặp bài trùng trong các cặp đôi hoàng đạo, họ có quá nhiều điểm tương đồng với nhau. Tuy nhiên cặp đôi này cũng sẽ có những lúc bất hòa vì Sư Tử luôn cảm thấy không yên tâm vì sự trăng hoa của Thiên Bình.

  Tìm hiểu chi tiết và rõ nét hơn về Thiên Bình qua bài viết: Giải mã Cung thiên bình tình yêu, tính cách, Sự Nghiệp

   – Nữ Sư Tử và Nam Ma Kết

  Nữ Sư tử và Nam Ma kết là cặp đôi khiến rất nhiều người hoài nghi về việc hòa hợp khi ở bên nhau. Bởi cả hai người đều là những kẻ vô cùng cố chấp và luôn đặt cho mình những mục tiêu, lý tưởng cao. Nữ Sư Tử thì luôn muốn chứng tỏ và thể hiện mình là một người lãnh đạo còn Cung Ma kết thì ngược lại họ muốn âm thầm đặt ra mục tiêu và hoàn thành nó.

  Khi hai cung hoàng đạo này ở bên cạnh nhau Sư Tử sẽ nhận ra đằng sau vẻ ngoài âm trầm của Ma Kết là một người vô cùng chính chín chắn, tâm lý và lãng mạn. Những chàng Ma kết rất biết chiều lòng những cô nàng Sư Tử nên họ sống với nhau vô cùng thuận hòa. 

  Khi ở bên cạnh Nam Ma Kết những cô nàng Sư Tử có thể thoải mái bộc lộ tính cách trẻ con bướng bỉnh của mình.

  2. Cung Sư Tử nam hợp với cung nào? 

   – Sư tử nam và Bạch Dương Nữ

  Nam Sư Tử khi kết đôi với nữ Bạch Dương sẽ tạo nên một mối quan hệ vô cùng bền chặt. Họ có nhiều điểm tương đồng với nhau nên khi ở bên cạnh nhau họ cảm thấy được sự hòa hợp vô cùng tuyệt vời.

  Khi ở bên những chàng trai Sư Tử những cô nàng Bạch Dương sẽ trở nên nhẹ nhàng, yếu đuối hơn để chàng có cơ hội thể hiện bản lĩnh nam tính, mạnh mẽ của mình. Thỏa mãn được mong muốn che chở, bảo vệ người mình yêu thương của nam Sư Tử.

   – Nam Sư Tử và Cự Giải nữ

  Những anh chàng Sư Tử mạnh mẽ rất dễ bị những cô nàng Cự Giải có tính cách nhu mì dịu dàng thu hút. Khi ở bên cạnh Cự Giải, Sư Tử có cơ hội để thể hiện sự mạnh mẽ của mình. Với một cô gái mong manh, yếu đuối dễ bị tổn thương như Cự Giải, nam Sư Tử sẽ hết sức cố gắng kiềm chế sự nóng nảy của mình.

   – Nam Sư Tử và Nữ Kim Ngưu

  Nam Sư Tử là những chàng trai có tính cách nóng nảy, có những lúc những anh chàng này cũng không thể kiềm chế nổi mình chính vì vậy rất cần những cô nàng linh hoạt luôn biết cách mềm cứng đúng lúc như Kim Ngưu. Đồng thời những cô nàng Kim Ngưu cực kì yêu thích những anh chàng Sư Tử bởi sự mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm và có trách nhiệm cao với gia đình.

  Để hiểu rõ hơn về những người xung quanh, hãy tìm hiểu chi tiết về các cung hoàng đạo:

  5

  /

  5

  (

  2

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Váy Cưới Phù Hợp 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Về Già Sẽ Như Thế Nào
 • Tranh Vui Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Review Hình Xăm Dán 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ngày Valentine Của 12 Cung Hoàng Đạo Diễn Ra Như Thế Nào?
 • Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Tình Yêu, Tính Cách & Sự Nghiệp

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Cặp Đôi Đẹp Nhất Cung Hoàng Đạo
 • Những Cung Hoàng Đạo Hài Hước Và Bá Đạo Nhất
 • Cung Hoàng Đạo Nam » Cung Hoàng Đạo
 • Tháng Cô Hồn Nói Chuyện Tâm Linh Các Cung Hoàng Đạo Sẽ Phản Ứng Gì?
 • Dây Chuyền 12 Cung Hoàng Đạo Bằng Bạc
 • Nối tiếp chuyên mục tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những bí mật về cung Kim Ngưu. Nếu như bạn đang quan tâm đến một anh chàng, một cô nàng Kim Ngưu và muốn biết tất cả về tính cách của họ, hay đơn giản bạn thuộc cung Kim Ngưu và đang muốn khám phá chính bản thân mình thì bài viết này là dành cho bạn. 

  I. Tổng quan về cung Kim Ngưu

  Cung Kim Ngưu trong tiếng Anh là Taurus, đây là cung nhà thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo. Khi nhắc đến cung Kim Ngưu chúng ta nghĩ ngay tới những người chăm chỉ, luôn điềm tĩnh và vô cùng khỏe mạnh.

  Thông tin cơ bản

  Cung Kim Ngưu

  Cung thứ

  Cung Hoàng Đạo thứ 2

  Ngày sinh

  20/4 – 20/5

  Sao chiếu mạng

  sao Kim (biểu trưng cho sự quyến rũ, tình cảm nồng nàn, sự sở hữu, văn hóa, sự ngọt ngào, tính nghệ thuật và ca hát)

  Biểu tượng

  bò đực, hải cẩu

  Ngày trong tuần

  thứ Sáu

  Màu sắc

  hồng, xanh lục

  Đá may mắn

  ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc lam

  Nguyên tố

  Đất

  Con số may mắn

  2 và 8

  Hẹn hò với

  Xử Nữ, Ma Kết

  Làm bạn với

  Sư Tử, Bảo Bình

  Cung không hợp

  Bọ Cạp

  1. Cung Kim Ngưu sinh tháng mấy?

  Cung Kim Ngưu từ ngày nào đến ngày nào? Cung Kim Ngưu bắt đầu vào ngày 20/4 – 20/5 hàng năm.

  Tìm hiểu thêm: 12 cung hoàng đạo ngày sinh

  2. Cung Kim Ngưu thuộc mệnh gì?

  Các cung hoàng đạo được chia làm 4 nhóm theo 4 nguyên tố đất, nước, lửa, khí. Cung Kim Ngưu cùng cung Xử Nữ và Cung Ma kết là 3 cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố đất.

  3. Cung Kim Ngưu là con gì?

  Khi nhắc đến Kim Ngưu hình ảnh xuất hiện ngay trong đầu của chúng ta là một con bò đực to khỏe. Đây cũng chính là con vật biểu trưng cho cung hoàng đạo Kim Ngưu.

  Trong văn hóa thờ thần của người Hy Lạp, bò đực là con vật tượng trưng cho sức mạnh, sự phi thường, kiên định và vững vàng. Những người thuộc cung Kim Ngưu cũng sở hữu những đặc tính này nên thường vô cùng thành công trong cuộc sống.

  4. Ý nghĩa của cung Kim Ngưu là gì?

  Cung Kim Ngưu là cung đại điện cho sức mạnh về vật chất đồng thời cũng đại diện cho cái đẹp nghệ thật.

  5. Cung Kim Ngưu hợp màu gì?

  Những màu sắc hợp với những cô nàng, chàng trai cung Kim Ngưu đó là màu hồngmàu xanh lục. Bên cạnh đó những loại đá quý mang lại may mắn cho cung này có thể kể đến như ngọc bích, ngọc bảo lục, ngọc lam.

  6. Con số may mắn của cung Kim Ngưu là con số nào?

  Con số đem lại may mắn cho cung Kim Ngưu là số 2 và số 8.

  II. Cung Kim Ngưu có tính cách như thế nào?

  Cung Kim Ngưu là người như thế nào là câu hỏi được rất nhiều đặt ra. ngay sau đây chúng tôi sẽ phân tích chi tiết tính cách của nam Kim Ngưu cũng như nữ Kim Ngưu để các bạn có thể hiểu rõ hơn về những người thuộc cung hoàng đạo này.

  1. Cung Kim Ngưu nữ có tính cách như thế nào?

  Những cô gái nhà cung Kim Ngưu thường sở hữu tình cách mạnh mẽ. Đồng thời trời sinh đã có sức hút vô cùng đặc biệt với mọi người. Nữ Kim Ngưu luôn tạo cho những người đối diện luôn cảm thấy thoải mái và vui vẻ.

  Trong cuộc sống thì những cô nàng này luôn yêu thích tự do, sự phóng khoáng. Song bên cạnh đó những cô nàng Kim Ngưu tương đối đối bướng bỉnh và đặc biệt rất thích tranh luận. Họ luôn sẵn sàng tranh luận, phản biện để bảo vệ ý kiến của mình.

   – Kim Ngưu nữ là những cô nàng đơn giản

  Những cô nàng cung Kim Ngưu là mẫu người có cuộc sống vô cùng đơn giản tính tình xuề xòa. Không giống như những bạn nữ cung nhà khác cùng trang lứa thích trưng diện, làm đẹp, các cô nàng thuộc cung Kim Ngưu cực kỳ ít quan tâm đến việc đầu tư về vẻ bề ngoài.

  Quần áo và những phụ kiện chỉ cần chúng còn có thể sử dụng tốt và họ cảm thấy thoải mái khi sử dụng là được, những cô nàng này không quá quan tâm việc nó còn mốt hay không.

  Đồng thời trong việc ăn uống cũng vậy, những cô nàng Kim Ngưu cực kỳ dễ tính, với họ ăn gì cũng được miễn sao là nó đủ năng lượng cho cơ thể là được.

  Ngoài ra, thì các mối quan hệ của nữ Kim Ngưu cũng vô cùng đơn giản, vòng bạn bè của họ rất đơn giản. bởi họ luôn quan niệm chất lượng vẫn hơn số lượng.

  Trong cách hành xử của những cô nàng Kim Ngưu cũng cực kỳ đơn giản chỉ cần thấy đúng là sẽ làm chứ không suy thì cân nhắc quá nhiều. Châm ngôn của họ đó chính là cứ làm sẽ được thôi.

   – Là những cô nàng thông minh và vô cùng sáng tạo 

  Không chỉ những chàng trai Kim Ngưu mà cả những cô nàng thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu đều sở hữu khả năng sáng tạo nghệ thuật tuyệt vời. Những ý tưởng mới luôn tràn ngập bên trong họ. Chính vì vậy cả namnữ cung Kim Ngưu thường đạt được nhiều thành tựu khi hoạt động trong các lĩnh vực nghệ thuật. Họ luôn làm việc một cách hăng say và tràn đầy nhiệt huyết để đưa những ý tưởng của mình trở thành hiện thực.

  Đồng thời những cô nàng cung Kim Ngưu còn sở hữu sự thông minh cơ trí. họ có thể đưa ra nhiều phương án giải quyết khác nhau cùng trong một lúc trong khi những người khác đang mải mê suy nghĩ. Với sự thông minh và nhạy bén của mình họ luôn nắm chắc mọi cơ hội một cách triệt để.

   – Là những cô nàng có trái tim chân thành tràn ngập yêu thương

  Những tiểu thư nhà Kim Ngưu luôn thể hiện ra bên ngoài tính cách mạnh mẽ kiên cường, có phần gai góc tuy nhiên những cô nàng này làm như vậy là vì những người họ yêu thương.

  Mặc dù là phái nữ, nhưng những cô nàng cung Kim Ngưu luôn coi công việc bảo vệ gia đình, bảo vệ những người thân yêu là nghĩa vụ và trách nghiệm của mình.

  Nữ cung Kim Ngưu rất khó để có thể mở lòng mình với một ai đó, song một khi đã trở nên thân thiết với nhau họ sẵn sàng chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống với bạn bè của mình.

  Đặc biệt là đối với người yêu, những cô nàng Kim Ngưu càng dịu dàng. Lúc này họ trở nên tinh tế một cách lạ kỳ. Một khi nữ Kim Ngưu đã nhận định ai đó là định mệnh của mình họ sẽ dồn hết tâm huyết vun đắp cho tình cảm ấy.

   – Nữ Kim Ngưu là những quản lý kinh tế tài ba

  Những cô nàng Kim Ngưu có biệt tài trong việc quản lý tài chính, nếu nói họ là thần giữ của cũng không ngao chút nào. Họ không bao giờ để mình vào tình thế khủng hoảng tài chính. Ngay cả những lúc kinh tế cực kỳ eo hẹp thì cô nàng vẫn có thể sử dụng nó một cách hoàn hảo. 

  Lên kế hoạch chi tiêu của mình để đảm bảo được rằng tài chính luôn nằm trong phạm vi kiểm soát của mình. Do đó trong những gia đình có một nữ Kim Ngưu làm tay hòm chìa khóa thì hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề tài chính của gia đình mình.

  2. Những anh chàng Kim Ngưu có tính cách như thế nào?

  Những Nam Kim Ngưu luôn có một sức hút lạ kỳ. Đặc điểm nổi bật chung của những chàng trai cung Kim Ngưu đó chính là có vẻ ngoài nhẹ nhàng và điềm tĩnh. Cùng với đó là tính cách hiền lành, cực kỳ chu đáo và ứng xử vô cùng khéo léo trong mọi tình huống. Nhưng mỗi khi những chàng trai nhà Kim Ngưu mỗi khi tức giận thì cũng sẽ rất đáng sợ. 

   – Kim Ngưu là một anh chàng có trách nhiệm

  Có thể nói nam Kim Ngưu rất đáng mặt nam nhi đại trượng phu. Một khi họ đã hứa với ai đó làm bất cứ điều gì thì họ sẽ dốc toàn lực để có thể hoàn thành nó. Khi bạn đã đặt niềm tin vào 1 chàng trai Kim Ngưu thì chắc chắn người đó sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

  Những chàng trai Kim Ngưu sở hữu sự kiên trì đáng nể phục, dù khó khăn trắc trở thế nào thì những chàng trai ấy cũng không hề lùi bước.

  Nam Kim Ngưu luôn hướng bản thân mình phải trở thành 1 người có trách nghiệm, có lý tưởng để có thể đủ sức chăm lo cho những người thân yêu của mình. Họ luôn nung nấu làm sao để cho gia đình của mình có một cuộc sống sung túc, đủ đầy về mọi mặt.

  Và đặc biệt là đối với người con gái họ yêu thương dù vất vả, nghèo khó thì họ cũng vẫn luôn dành những thứ tốt đẹp nhất cho người ấy. Tuy nhiên, cũng có đôi lúc chàng trai Kim Ngưu sẽ sống rất khô khan và thực tế.

   – Là con người của công việc

  Nhắc đến Kim Ngưu, trong đầu mỗi chúng ta đều hiện lên hình ảnh những chú trâu chăm chỉ kéo cày. Những chàng trai thuộc cung Kim Ngưu cực kì chăm chỉ trong công việc. Ngay cả khi dù có đang mệt mỏi về cả thể xác và tinh thần thì cũng rất nhanh chóng vực lại tinh thần, cân bằng lại mọi thứ để có thể làm việc.

  Bởi, họ luôn hy vọng sau này sẽ có một cuộc sống sung túc, no đủ không cần phải lo toan về tài chính. Đồng thời họ cũng luôn muốn mình có một vị trí nào đó trong xã hội nên trong tính cách của họ luôn tồn tại 1 phần coi trọng vật chất.

   – Là người vô cùng thân thiện và kiên nhẫn 

  Một trong những đức tính vàng của nam Kim Ngưu đó chính là kiên nhẫn. Những chàng trai thuộc cung Kim Ngưu là những người sở hữu khả năng chịu đựng áp lực cao. Sự bền bỉ và kiên trì của nam Kim Ngưu không có cung hoàng đạo nào trong 12 cung có thể sánh được.

  Vì vậy mà các bạn nữ yên tâm rằng họ chờ được “5 phút” của bạn.

  Đặc biệt những Kim Ngưu nam còn là người vô cùng vô cùng tốt bụng luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Nếu bạn có một đồng nghiệp là Kim Ngưu thì thật tuyệt vời, anh chàng Kim Ngưu này luôn sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ bạn trong công việc. Bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kiến thức từ đồng nghiệp nam Kim Ngưu

  Khi nhìn qua vẻ bề ngoài, chúng ta có thể sẽ cảm thấy Nam Kim Ngưu là một người truyền thống, có tính cách trầm ổn, ít nói và khó gần. Song nếu chúng ta tiếp xúc lâu, và trở nên thân với nam Kim Ngưu sẽ nhận thấy nhiều những nét thú vị khác trong tính cách của họ.

   – Là những chàng trai dễ nổi nóng và vô cùng bướng bỉnh

  Trong cuộc sống, không ai sinh ra là hoàn hảo, 10 phân vẹn 10 cả. Những chàng trai Kim Ngưu cũng vậy, bên cạnh nét tính cách hiền lành tốt bụng họ cũng có những nét tính cách khiến mọi người xung quanh khó chịu. Đó chính là tính bướng bỉnh, không chịu nghe ai khuyên cả. Thật chất, họ không hề ý thức được rằng đó là mình đang bướng bỉnh, họ rằng đây là sự kiên định trời sinh có sẵn trong họ.

  Với bản tính thích sự ổn định, rất hiếm khi những chàng trai Kim Ngưu muốn thay đổi điều gì. Khi được nghe những ý kiến trái chiều, không vừa ý, đối với Kim Ngưu mà nói thì không khác nào đàn gảy tai trâu.

  Một lời khuyên chân thành cho các bạn đó là các bạn không cố thách thức sự kiên nhẫn của Kim Ngưu. Một khi Nam Kim Ngưu không kiềm chế được mà bùng phát cơn tức giận thì vô cùng đáng sợ đấy. Việc bạn cố tình thách thức 1 nam Kim Ngưu không khác gì hành động cầm dải khăn màu đỏ phe phẩy trước mắt con bò tót cả. Do đó, tốt nhất chúng ta không nên chọc tức 1 anh chàng Kim Ngưu.

   – Trong tình yêu là những anh chàng vừa lãng mạn vừa thực tế

  Kim Ngưu là những người rất đơn giản và sống vô cùng thực tế. Nếu 1 chàng trai cung Kim Ngưu tán tỉnh 1 cô gái, thay vì tặng quà, hay mua những bó hoa to đùng tặng bạn thì họ sẽ trực tiếp dẫn bạn đi ăn uống.

  Vào những ngày lễ, họ sẽ không tặng bạn những món quà làm bạn bất ngờ, có thể bạn không muốn hoặc không thích chúng họ thấy đó là sự lãng phí không cần thiết. Chính vì vậy, thay vì tạo bất ngờ cho bạn thì họ sẽ dẫn bạn đi chọn trực tiếp và mua chúng cho bạn – một hành động vô cùng thực tế đúng không nào?

  Song, không chỉ vì vậy mà các bạn cho rằng những chàng trai nhà Kim Ngưu là khô khan nha. Cung Kim ngưu là cung hoàng đạo được sự bảo hộ của nữ thần tình yêu, do đó những chai này cũng vô cùng tâm lý và thể hiện tình cảm của mình với 1 nửa kia đấy.

  III. Cung Kim Ngưu hợp với cung hoàng đạo nào

  1. Cung Kim Ngưu Nam hợp với cung hoàng đạo nữ nào nhất?

   – Kim Ngưu và Cự giải

  Nam Kim Ngưu kết hợp với nữ Cự Giải là một sự kết hợp hoàn mỹ. Bởi một cô nàng cung Cự Giải dịu dàng sẽ là người bạn đồng hành vô cùng ăn ý với chàng trai nhà Kim Ngưu. Tuy nhiên đôi lúc sự rụt rè, nhút nhát của cô nàng Cự Giải có phần làm chàng Kim Ngưu buồn sầu. Song, bù lại Cự Giải luôn là người tinh tế, nhẹ nhàng hiểu được lòng của Kim Ngưu. Đồng thời chàng trai Kim Ngưu cũng luôn tận tình săn sóc và đặt cô bạn gái nhỏ Cự Giải của mình ở vị trí quan trọng lòng.

  Không chỉ vậy cả người đều có chung một chí hướng đó chính là chăm chỉ làm việc, kiếm thật nhiều tiền để có thể có một cuộc sống ổn định, không cần lo nghĩ về sau.

  Ngoài khi hai người này ở cạnh nhau chàng trai Kim Ngưu luôn có cơ hội để thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính của mình. Khi ở bên nhau cặp đôi này luôn dành thời gian chia sẻ cảm xúc thấu hiểu nhau cũng như an ủi người kia mỗi khi phiền muộn.

  Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về cự giải, hãy đọc bài viết: Cung Cự Giải (22/6-22/7) tình yêu, Tính cách và sự nghiệp

   – Nam cung Kim Ngưu với nữ cung Kim Ngưu

  Nam Kim ngưu và nữ Kim Ngưu là một sự kết hợp hoàn hảo. Bởi vì cùng một cung hoàng đạo nên họ có nhiều điểm chung trong suy nghĩ và tính cách. Cặp đôi này nhiều lúc chỉ cần dựa vào ánh mắt thôi là họ đã biết được đối phương đang suy tư điều gì? Có thể nói nam Kim Ngưu và nữ Kim Ngưu đồng điệu cả về tâm hồn và tính cách tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo.

  Một cô nàng mang đậm nét truyền thống và 1 anh chàng chuẩn đế hình mẫu con nhà người ta là sự kết hợp tuyệt vời để tạo nên một gia đình hoàn hảo. Nàng thì chăm sóc con cái, vun vén chăm chút cho gia đình, chàng thì chăm chỉ làm việc để lo cho gia đình của mình.

   – Kim Ngưu và Xử Nữ 

  Với cô nàng cung nhà Xử Nữ chỉ có những chàng trai trầm tính và có tính kiên nhẫn cao của nhà Kim Ngưu mới có thể đủ nhẫn nại ở bên cạnh. Bởi trong số 12 cung hoàng đạo thì, những cô nàng Xử Nữ nổi tiếng là nguyên tắc và khá khó gần.

  Nữ cung Xử Nữ luôn nổi tiếng là giỏi cả về công việc lẫn việc nhà. Những cô ngày này biết cách cân bằng và giữ hạnh phúc mái ấm của mình cực kỳ tốt. Đồng thời cũng chỉ có những cô nàng nhà Xử Nữ mới có thể khiến những chàng trai nhà Kim Ngưu khuất phục hoàng toàn. Cặp đôi này dù trong công việc hay trong tình yêu thì họ luôn phối hợp và hỗ trợ nhau một cách ăn ý.

  2. Cung Kim Ngưu nữ hợp với cung hoàng đạo nào?

   – Kim Ngưu và Ma kết

  Có thể nói nữ Kim Ngưu và nam Ma Kết là cặp đôi đẹp trong làng 12 cung hoàng đạo. Chúng ta dường như không thể tìm ra điều bất đồng nào giữa hai người họ. Cả hai có sự ăn ý với nhau cả về sở thích lẫn quan điểm sống, cuộc sống của họ cực kỳ bền vững và êm đềm.

  Nàng Kim Ngưu và chàng Ma Kết đều là những người có tính cách trầm. Song họ đều chu đáo và dành nhiều thời gian để chăm sóc và vun vén cho mối quan hệ. Đặc biệt hơn là cả hai người này đều thuộc mẫu người chung thủy và cùng tôn thờ tình yêu vĩnh cửu. 

  Đồng thời cả hai đều là tuýp người độc lập, không dựa dẫm cũng như không mong chờ vận may. Thành công của họ sẽ do họ tự nỗ lực và phấn đấu để dành được. Những gì họ làm đều luôn hướng về gia đình của mình, cố gắng đạt được cuộc sống mà họ mong muốn.

   – Kim Ngưu và Sư tử

  Nữ cung Kim Ngưu và nam cung Sư Tử, có thể nói là cặp đôi trái dấu hút lẫn nhau. Những cô nàng Kim Ngưu luôn nổi tiếng về việc quản lý chi tiêu một cách chặt chẽ và có phần tiết kiệm bởi họ biết được rằng kinh tế có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống sau này.

  Còn những chàng trai nhà sư tử thì xưa nay luôn nổi tiếng là hào phóng, họ sẵn sàng chi những khoản tiền lớn để thỏa mãn nhu cầu của bản thân mà không cần suy tính quá nhiều.

  Song cả hai cung này đều có cá tính vô cùng mạnh mẽ và cái tôi cực kỳ lớn. Nhưng mỗi khi nàng Kim Ngưu nổi giận thì chàng Sư Tử cũng trở nên lép xẹp, không còn khí thế của cái tôi ngút trời. Khi cặp đôi này ở bên nhau cả hai sẽ cùng học được cách kiềm chế bản thân mình, trở  nên tinh tế và biết nhường nhịn nhau.

  Tìm hiểu chi tiết về Sư tử tại bài viết: Giải mã Cung hoàng đạo Sư Tử Tính cách, tình yêu & sự nghiệp

   – Kim Ngưu nữ và Cự Giải nam

  Một cô gái đam mê công việc đến quên cả bản thân thì rất cần có một chàng ân cần chu đáo và tinh tế như Cự Giải ở bên. Anh chàng Cự Giải sẽ là những người bạn đồng hành tuyệt vời bên cạnh những cô nàng Kim Ngưu giúp cho họ luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái. 

  Khi cặp đôi này ở bên nhau, họ hỗ trợ và bù trừ cho nhau rất nhiều. Có thể nói đây là một cặp đôi hoàn hảo của 12 cung hoàng đạo.

  Bài viết là toàn bộ những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về cung Kim Ngưu. Hy vọng qua bài viết các bạn có thể hiểu được con người, tính cách của những cô nàng, chàng trai nhà Kim Ngưu.

  Người thân, bạn bè của bạn thuộc cung hoàng đạo gì? Tìm hiểu kỹ hơn về tính cách, con người họ qua cung hoàng đạo:

  5

  /

  5

  (

  1

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tư Vấn Bí Quyết Phong Cách Thời Trang Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Cá Tính Và Năng Động Nhất
 • Tên Tiếng Anh Của 12 Cung Hoàng Đạo Và Những Điều Chưa Bật Mí
 • 12 Cung Hoàng Đạo Anime Boy: Cung Nào – Ai Hot?
 • Tên Tiếng Trung Của 12 Cung Hoàng Đạo Trung Quốc ⇒By Tiếng Trung Chinese
 • 12 Cung Hoàng Đạo Thay Đổi Khi “Xà Phu” Xuất Hiện
 • 📌cung Song Ngư (19/2 – 19/3)♓Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp

  --- Bài mới hơn ---

 • Personality Of Pisces And Their Compatibility With Other Zodiac Signs
 • Tuyển Chọn List 80 Hình Xăm Cung Song Ngư Được Giới Trẻ Săn Đón
 • Song Ngư Đa Tình Nhưng Khi Yêu 99% Nghiêm Túc ⋆ Starsworld
 • Bạn Biết Gì Về Chòm Sao Tiểu Hùng? – Kipkis
 • Review Sách Zodiac – Chòm Sao Thứ 13
 • I. Tổng quan về cung Song Ngư

  Thông tin cơ bản

  Cung Song Ngư

  Cung thứ

  Cung hoàng đạo thứ 12

  Ngày sinh

  19/2 – 19/3

  Tiếng anh

  Pisces

  Tính chất chung

  là người không kiên định, hay thay đổi

  Ngày trong tuần

  thứ Ba

  Nguyên tố

  nước

  Sao chiếu mệnh

  sao Hải Vương (biểu tượng của những giấc mơ, sự ảo tưởng, âm nhạc, sự bí ẩn và yêu thơ ca)

  Biểu tượng

  con cá

  Đá

  đá heliotrope màu đỏ ánh xanh, san hô đỏ, lam ngọc, ngọc xanh biển, đá hình mặt trăng

  Màu sắc

  tím, xám, xanh dương

  Loài hoa

  sen, cây irit, hoa trà, hoa nhài, hoa huệ tây (loa kèn)

  Động vật

  voi, cá heo, chó

  Kim loại

  thiếc

  Đặc trưng

  sự thay đổi

  Bộ phận cơ thể

  đôi chân

  Hẹn hò với

  Cự Giải, Hổ Cáp

  Làm bạn với

  Song Tử, Nhân Mã

  Cung khắc

  Xử Nữ

  Con số may mắn

  1, 3, 4 và 9

  Cung Song Ngư tiếng Anh là Pisces, là cung hoàng đạo thứ 12 trong các cung hoàng đạo. Đây là cung hoàng đạo có tính cách bên ngoài và nội tâm bên trong hoàn toàn đối lập.

  Ưu điểm nổi bật của cung này là giàu tình cảm, thấu hiểu được lòng người, có trực giác nhạy bén cùng khả năng cảm thụ âm nhạc tuyệt vời… 

  Nhược điểm của cung Song Ngư đó là hay bi quan, cố chấp, do dự, thiếu thực thế, nhút nhát, có phần chậm chạp…

  Cung Song Ngư là tháng mấy?

  Cung hoàng đạo Song Ngư sinh vào tháng 2 và tháng 3. Cung hoàng đạo này bắt đầu từ ngày từ ngày 19/2 – 19/3 hàng năm.

  Sở dĩ khoảng thời gian này được gọi là Song ngư hay cung Song Ngư là vì đây là khoảng thời gian mà chòm sao Song Ngư trên bầu trời được mặt trời chiếu sáng rõ nhất. Những người sinh vào khoảng thời gian này sẽ thuộc cung Song Ngư trong vòng tròn hoàng đạo 12 cung. 

  Cung Song ngư hợp màu gì?

  Người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư được sao Hải Vương chiếu mệnh, hợp với các màu sắc như: Màu xám, tím và xanh dương.

  Để thu hút vận may cho bản thân ngoài việc lựa chọn những đồ vật có màu sắc trên thì còn có thể sử dụng những loại đá như: Lam ngọc, san hô đỏ, ngọc xanh biển, đá mặt trăng, đá heliotrope… 

  Cung Song Ngư mệnh gì?

  Những người thuộc cung Song Ngư thuộc nhóm nguyên tố nước cùng với cung Cự Giải và cung Thiên Yết. Do thuộc nhóm nước nên những người thuộc cung Song Ngư mang trong mình những tính cách của nguyên tố nước như:

  • Nước là nguyên tố đại diện cho cảm xúc nên những người thuộc nhóm nước luôn giàu tình cảm và thường bị tình cảm chi phối. 

  • Đồng thời những người thuộc nguyên tố nước còn sở hữu trực giác vô cùng nhạy bén, thậm chí có một số ít có thể tiên đoán được những chuyện sắp xảy đến. 

  Biểu tượng của cung Song Ngư là gì? 

  Biểu tượng của cung Song ngư là 2 con cá bơi ngược đầu nhau, thường được kết nối với nhau thông qua một sợi dây. Truyền thuyết thần thoại Hy Lạp về biểu tượng của cung Song Ngư như sau:

  “Vào một ngày nọ khi nữ thần sắc đẹp (Aphrodite) và con trai là nữ thần tình yêu  (Eros) đang đi dạo dọc trên bờ sông thì bị quỷ Typhon (một con quái thú luôn âm mưu muốn lật đổ thần Zeus) tân công, với ý muốn diệt trừ họ. 

  Mặc dù lúc này Typhon đã già nua nhưng vẫn sở hữu một sức mạnh sánh ngang với một Titan. Hắn có đôi mắt tóe ra lửa và thân hình to lớn, cao chọc trời. Typhon không hề có ngón tay, bàn tay của hắn mọc ra các đầu rồng. Không có một vị thần nào của đỉnh Olympus có đủ sức mạnh để có thể hủy diệt được Typhon. Lúc này cách duy nhất để Nữ thần sắc đẹp và thần tình yêu có thể thoát khỏi sự truy sát của Typhon đó là hóa thân thành cá ẩn vào trong lòng sông. Khi thần sắc đẹp và thần tình yêu biến thành cá bơi đến một nhánh sông đã được hai con cá dẫn đường đến nơi an toàn. Để tưởng nhớ hành động đẹp cứu giúp hai thần hai con cá đã được đưa lên trời và trở thành chòm sao Song Ngư.“

  II. Cung Song Ngư có tính cách như thế nào?

  1. Tính cách của cung Song Ngư

   – Những người cung Song Ngư sống tình cảm

  Những người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư thường rất đa sầu, đa cảm, họ là kiểu người sống nội tâm. Đồng thời, trời sinh họ có một trực giác vô cùng nhạy bén và đặc biệt có năng khiếu về các bộ môn nghệ thuật. 

  Thông thường những người thuộc chòm sao Song Ngư đều có tính cách hiền hòa và một tấm lòng vị tha. Có những lúc họ sẵn sàng hy sinh bản thân của mình vì người khác. 

   – Cung Song Ngư là người không kiên định

  Điểm yếu trong tính cách mà chúng ta có thể dễ dàng nhận ra trong tính cách của cung song Ngư là có ý chí không kiên định, rất dễ bị những ý kiến của những người xung quanh tác động. Họ thường rất ít khi giữ được chính kiến của mình. Ngoài ra thì ở Song Ngư đôi lúc tồn tại sự nhạy cảm thái quá nên khiến cho họ có những suy nghĩ không được sát với thực tế. 

  Bên cạnh đó thì những người thuộc cung Song Ngư còn mang trong mình tính ỷ lại, họ đôi lúc rất lười biếng. Họ thương xây dựng cho mình những kế hoạch cho tương lai. Nhưng những kế hoạch này chỉ mãi ở trong mộng tưởng của họ. Song Ngư thường lập ra kế hoạch nhưng rất ít khi bắt tay vào thực hiện kế hoạch đó. Đây là lý do vì sao những người thuộc cung Song Ngư rất ít khi đạt được những thành tựu như họ mong muốn.

   – Cung Song Ngư làm việc theo cảm xúc

  Trong công việc, mức độ làm việc hiệu quả của Song Ngư phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố cảm xúc và tâm trạng của họ. Họ thường làm việc không theo một kế hoạch nào cả. Song Ngư sẽ làm việc một cách hiệu quả và đưa ra nhiều ý tưởng tuyệt vời nếu được làm trong một môi trường làm việc tự do, thoải mái.

  Họ còn là tuýp người không muốn đối đầu với thử thách. Khi công việc của họ gặp khó khăn, trở ngại họ thường không thể tự mình đương đầu mà cần có một người khác bên cạnh giúp đỡ. 

  Những quyết định của Song Ngư đưa ra trong cuộc sống đa số đều rất tùy tiện và vội vàng. Họ thường dựa vào trực giác của mình chứ rất ít khi dựa trên suy luận và tính toán. 

   – Song Ngư tính cách cởi mở và chân thành

  Những cô nàng, anh chàng Song Ngư dù ở bất cứ nơi đâu thì cũng được rất nhiều người yêu quý bởi tính cách cởi mở và vô cùng chân thành của mình. Những người cung Song Ngư có khả năng thấu cảm vô cùng tốt.

  Họ là người rất giỏi trong việc lắng nghe cảm xúc của người khác. Cùng với đó là sự nhân hậu trong tính cách. Song Ngư là mẫu người cực kỳ thích giúp đỡ những người gặp khó khăn, có hoàn cảnh éo lé trong cuộc sống.

   – Song Ngư là người đề cao tính thẩm mĩ 

  Những người cung Song Ngư luôn đề cao tính thẩm mỹ, họ thường chăm chút rất kỹ cho vẻ bề ngoài của mình. Cung Song Ngư rất có năng khiếu thẩm mỹ, do đó căn nhà, phòng nơi họ ở luôn được bày trí một cách vô cùng khoa học và đẹp mắt. Họ luôn muốn sống trong một căn phòng được bài trí theo phong cách lãng mạn và ấm áp. Bởi ngoài khi ra ngoài làm thì tất cả thời gian của Song Ngư đều là ở đây. 

   – Song Ngư là người nhẹ dạ cả tin

  Song Ngư là những người vô cùng nhẹ dạ và cả tin, họ thường rất hay bị người khác lợi dụng. Những chàng trai, cô gái nhà Song Ngư luôn dễ dàng tin tưởng vào người khác, ngay cả đó là những người mà họ quen biết chưa lâu. 

  Mặc dù nhiều lần gặp rắc rối và phiền phức từ việc nhẹ dạ cả tin nhưng Song Ngư vẫn không rút ra được bài học kinh nghiệm. Họ vẫn hành động theo cảm tính của mình. 

  2. Tính cách cung Song Ngư qua ngày sinh

  Song Ngư sinh trong khoảng thời gian từ 19/3- 1/3

  Những người sinh vào khoảng thời gian này nhận được sự bảo hộ của sao Hải Vương. Những Song Ngư Sinh vào khảo thời gian này có thể nói là khá may mắn. Họ có một tâm hồn vô cùng lãng mạn và rất biết cách tận hưởng những điều ngọt ngào của cuộc sống. 

  Song Ngư được sinh vào khoảng thời gian này thuộc tuýp người ân cần, vô cùng thích quan tâm săn sóc người khác. Đôi khi họ quên cả bản thân của mình để giúp đỡ người khác. Những người trong nhóm này vô cùng có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật, nếu họ thăm gia hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc có thể sẽ gặt hái được những thành công cao. 

  Tuy nhiên Người cung Song Ngư sinh vào khoảng thời gian từ 20/3 – 1/3 thường có những suy nghĩ tiêu cực và gặp rắc rối khi đối mặt với chúng. 

  Song Ngư sinh vào khoảng thời gian từ 2/3 -11/3 

  Những người thuộc chòm sao Song Ngư được sinh ra vào khoảng thời gian này nhận sự bảo hộ của Mặt Trăng. Những người nằm trong nhóm này thường có trực giác vô cùng nhạy bén và khả năng tâm linh vô cùng cao. 

  Những Song Ngư sinh vào khoảng thời gian này thường có cảm hứng nghệ thuật độc đáo. Họ thuộc tuýp người giàu lòng vị tha, dễ xúc động và đồng cảm với người khác. 

  Ngoài ra Song Ngư sinh vào khoảng thời gian từ 2/3 đến 11/3 vô cùng tinh tế trong suy nghĩ và hành động. Tuy nhiên những người thuộc chòm sao Song Ngư trong nhóm này thường rất khó để có thể tìm được một nửa phù hợp với mình. 

  Song Ngư sinh vào khoảng thời gian 12/3 -19/3 

  Những chàng trai, cô gái Song Ngư sinh vào khảo thời gian này có một tâm hồn vô cùng nhạy cảm. Họ sống nội tâm và cực kỳ chung thủy trong tình yêu. Đồng thời Song Ngư thuộc nhóm này là mẫu người không coi trọng tiền bạc. Họ cực kỳ phóng khoáng trong việc chi tiêu. Họ sẵn sàng tiêu hết số tiền có trong tay mà không hề đắn đo. 

  Những quyết định của Song Ngư sinh vào khoảng thời gian từ ngày 12 tháng 3 đến ngày 19 tháng 3 thường đưa ra quyết định dựa trên tình cảm và cảm xúc. 

  Trong phần này của bài viết chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn tính cách và con người của Song ngư khi họ yêu một ai đó. Những cô nàng, anh chàng Song Ngư khi yêu sẽ như thế nào?

  III. Cung Song Ngư nam trong tình yêu

  1. Song Ngư nam – chàng trai nhạy cảm và trầm tính

  Những anh chàng nhà Song Ngư khi ở trước mặt  người mình yêu có phần trầm lặng pha lẫn chút ngại ngùng. Họ không phải là kiểu người giỏi ăn nói song họ lại vô cùng chín chắn trong cách hành hành động và ứng xử. 

  Với sự nhạy cảm và đôi mắt quan sát tinh tế, những anh chàng Song Ngư có thể nhận được sự thay đổi dù rất nhỏ của nửa kia. Mặc dù những anh chàng này trong tính cách có chút trầm nhưng là mẫu người vô cùng tình cảm. Khi yêu họ yêu thương và tôn trọng hết mực cô gái nhỏ của mình.

   Đồng thời trong tình yêu nam Song Ngư vô cùng nhạy cảm, vì nét tính cách trần của mình mà trong nội tâm của họ lúc nào cũng thường trực nỗi lo bị người kia bỏ rơi. 

  1. Anh chàng thiếu thực tế

  Khi thật sự yêu một ai đó họ sẽ đặt niềm tin và kỳ vọng vào tình yêu đó. Điều này cộng thêm với khiến cho những chàng trai Song Ngư trở nên mơ mộng và có phần ảo tưởng về tương lai.

  Đôi khi những anh này không nhìn thẳng vào thực tế. Trong trường hợp mối quan hệ không được như ý những anh chàng này luôn tìm cách lảng tránh chứ không đối điện. Dù mối quan hệ của họ và người kia tồn tại rất nhiều vấn đề nhưng họ vẫn không ngừng xây lên cho mối quan hệ những viễn cảnh tương lai tốt đẹp. 

  1. Kiểu người luôn hy sinh và che chở cho đối phương

   Những anh chàng Song Ngư còn là tuýp người thâm tình, họ sẽ không bao giờ để người con gái họ yêu phải lo lắng, phiền muộn. Họ luôn sẵn sàng bảo vệ, che chở cho gái những lúc người ấy gặp khó khăn bế tắc. Song những anh chàng Song Ngư thường chỉ giỏi trong tư tưởng và suy nghĩ còn hành động thực tế lại không có mấy điều thành công. 

  Mặc dù vậy thì những anh chàng nhà Song Ngư rất chung tình và nguyện tin tưởng, bao dung những lỗi lầm của người kia. Họ sẽ cố gắng làm rất nhiều việc để mối quan hệ cũng như cuộc sống sau này của hai người trở nên hạnh phúc hơn.

  1. người dễ đồng cảm và tha thứ

  Trong tình yêu khi nửa kia của mình phạm phải sai lầm, chỉ cần họ nói lời xin lỗi và cố những hành động thể hiện mình hối cải thì những anh chàng Song Ngư sẽ rộng lòng tha thứ dù chuyện sai lầm trước đây mà cô nàng đã làm là gì. Những anh chàng Song Ngư trời sinh đã mềm lòng, đặc biệt là khi đứng trước cô gái mình thực lòng yêu thương. 

  Bản chất của nam Song Ngư không phải là mẫu người nhớ lâu thù dai nên nếu được anh chàng luôn sẵn lòng bỏ qua mọi chuyện và coi như mối quan hệ của họ và nửa  kia chưa từng xảy ra bất kỳ chuyện gì.

  IV. Những cô nàng Song Ngư trong tình yêu

  1. Cực kỳ yêu thương và luôn khoan dung 

  Những cô gái nhà Song Ngư một khi yêu ai đó sẽ trở nên mù quáng và bất chấp. Họ luôn nhiệt tình và chiều chuộng chàng trai của mình một cách vô bờ bến. Song Ngư nữ có thể vì nửa kia mà làm mọi thứ. 

  Trong mối quan hệ tình cảm những cô gái thuộc chòm sao Song Ngư luôn ở thế bị động và bị phụ thuộc quá vào cảm xúc của nửa kia. Họ luôn quan tâm đến cảm nhận của chàng trai họ yêu. Nếu chàng có không thích, hoặc tỏ ra không hài lòng điều gì ở nàng, nàng sẽ cố gắng thay đổi để có thể hòa hợp hơn. 

  Đồng thời họ cũng rất dễ mềm lòng, chỉ cần đối phương nói với họ một câu xin lỗi là họ có thể bỏ qua. Chính vì vậy trong tình cảm họ thường rất dễ bị lợi dụng. Mặc dù lòng khoan dung độ lượng là một điều vô cùng cần thiết để có một mối quan hệ bền chặt. Nhưng để cho bản thân không phải chịu thiệt thòi thì những cô nàng Song Ngư cũng cần phải học cách thiết lập giới hạn của mình. 

  1. Là những cô gái yêu thích sự lãng mạn và  muốn được sẻ chia

  Những cô gái nhà Song Ngư là tuýp người mộng mơ, họ luôn muốn có một mối tình đẹp như trong chuyện cổ tích. Khi bước vào mối quan hệ yêu đương với một ai đó thì họ thường đặt rất nhiều hy vọng vào người kia. Đồng thời có niềm tin mãnh liệt rằng người đó chắc chắn sẽ mang đến hạnh phúc cho mình. 

  Những cô nàng Song Ngư có một óc tưởng tượng phong phú và bay bổng nên luôn tạo ra cho mối quan hệ giữa hai người nhiều điều mới mẻ. Họ luôn khiến cho chàng trai của mình cảm thấy bất ngờ và vô cùng cảm động bởi sự chu đáo và ân cần của họ. 

  Họ luôn muốn tạo dựng và phát triển tình yêu một cách bền vững. Chính vì vậy Song Ngư luôn cố gắng tạo ra cho hai người những khoảng thời gian ở bên nhau thật lãng mạn và bình yên. Mặc dù là mẫu con gái ngại ngùng, nhưng Song Ngư luôn biết cách để cho đối phương của mình biết được tình cảm mình dành cho đối phương là như thế nào.

  1. Song Ngư luôn sẵn sàng thay đổi để phù hợp hơn với người yêu

  Những cô gái Song Ngư thường mềm mỏng và có phần không kiên định. Họ luôn quan tâm và đặt cảm xúc của người họ yêu lên trên cảm xúc của họ. Khi ở cạnh chàng trai họ yêu, họ thường có xu hướng cố gắng để làm chàng cảm thấy vui vẻ. Họ có thể sẵn sàng thay đổi bản thân để có thể phù hợp hơn với nửa kia.

  Tuy nhiên những cô nàng này lại quá phụ thuộc vào cảm xúc, tình cảm của người kia. Điều này có thể làm cho họ bị tổn thương sâu sắc nếu như một ngày nào đó người họ yêu không còn tình cảm với họ nữa. Sự mềm yếu, nhu nhược cũng khiến những cô gái Song Ngư đánh mất đi bản thân mình trong một cuộc tình. 

  V. Cung Song Ngư hợp với cung nào?

  1. Song Ngư nam và Bạch Dương nữ

  Nữ Bạch Dương đặc biệt yêu thích được chiều chuộng. Còn Nam Song Ngư thì mang trong mình sự hào phóng và cởi mở. Do đó chàng trai Song Ngư luôn sẵn sàng đáp ứng mọi mong muốn của nàng.

  Trong suy nghĩ của Bạch dương thì Song Ngư là người tuyệt vời nhất, vì chàng luôn yêu thương và cưng chiều nàng. Không không chỉ vậy khi ở bên cạnh Song Ngư, Bạch Dương luôn cảm thấy an toàn.

  2. Song Ngư Nam và Cự Giải nữ

  Những cặp đôi Song Ngư và Cự Giải thường yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên, họ chúng tiếng sét ái tình ngay lần đầu gặp mặt. Tình yêu của cặp đôi này rất ngọt ngào và nhẹ nhàng. Cả hai người đều là mẫu người tinh tế, luôn quan tâm đến cảm xúc và cảm nhận của người kia. 

  Tình cảm của họ lúc nào cũng đong đầy vì cả hai đều quan tâm, chăm sóc nhau. Nàng Cự Giải lúc nào cũng ân cần, săn sóc người mình yêu. Những chàng trai Song Ngư luôn cưng chiều người con gái của mình. Chính vì vậy họ gần như chẳng bao giờ cãi vã và khiến người kia buồn lòng.

  3. Song Ngư nữ và Bọ Cạp nam

  Đây là cặp đôi đồng điệu cả về tính cách lẫn tâm hồn. Khi ở bên cạnh nhau họ luôn dành cho nhau sự tôn trọng. Chính vì vậy cặp đôi Song Ngư nữ và Bọ Cạp nam rất hiếm khi bất đồng quan điểm. 

  Nàng Song Ngư luôn ở bên cạnh quan tâm chăm sóc làm cho chàng Bọ Cạp chẳng bao giờ phải ghen.

  4. Song Ngư nữ và Kim Ngưu nam

  Trong các cặp đôi của vòng tròn 12 cung, thì cặp đôi Song Ngư nữ và Kim Ngưu nam là một cặp trời sinh. Những nàng Song Ngư luôn hết lòng vì  người mình yêu khiến cho chàng Kim Ngưu không thể nào thoát khỏi lưới tình. Cặp đôi này luôn biết cách để nuôi dưỡng tình cảm, khiến cho tình cảm của hai người dành cho nhau ngày càng lớn.

  3.7

  /

  5

  (

  4

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bảo Bình Là Gì? Định Nghĩa, Khái Niệm
 • Tổng Quát Về Bảo Bình
 • Personality Of Aquarius And Their Compatibility With Other Zodiac Signs
 • Những Bí Ẩn Chưa Giải Đáp
 • Album Hình Xăm Cung Bảo Bình Đẹp Nhất
 • 22/7) Tình Yêu, Tính Cách Và Sự Nghiệp

  --- Bài mới hơn ---

 • ♉ Tử Vi Miễn Phí Cung Kim Ngưu Của Ngày Này
 • Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) – Tính Cách, Tình Yêu Và Sự Nghiệp
 • Báo Đà Nẵng Điện Tử
 • Tính Cách Chòm Sao Thủy Bình (20/1 – 18/2 )
 • Cung Bảo Bình – Aquarius – Thủy Bình 21/1 – 19/2
 • I. Tổng quan về cung Cự Giải

  1. Cung Cự Giải là gì? 

  Cung Cự Giải tiếng Anh là Cancer, ngoài tên gọi là Cự Giải thì cung hoàng đạo này còn được gọi bằng tên gọi khác là Bắc Giải. Đây là cung nhà thứ 4 trong 12 cung hoàng đạo. Là một trong những chòm sao có tính cách dịu dàng, mềm mại nhất của 12 cung hoàng đạo.

  Thông tin cơ bản

  Cung Cự Giải

  Ngày sinh

  22/6 – 22/7

  Tiếng anh

  Cancer

  Cung thứ

  4 trong Hoàng Đạo

  Biểu tượng

  Con cua

  Tính chất chung

  là người chủ nhân, người thủ lĩnh

  Ngày trong tuần

  thứ Hai

  Sao chiếu mệnh

  Mặt trăng (tượng trưng cho tính bản năng, tâm trạng, khát vọng, sự quyến rũ, sự trưởng thành và nhận thức)

  Đá may mắn

  ngọc trai, ngọc lục bảo, ngọc mắt mèo, đá mặt trăng

  Màu sắc

  xám, bạc, trắng

  Hoa

  huệ tây (loa kèn), hoa nhài, cây dành dành

  Kim loại

  bạc

  Động vật

  thiên nga, mèo, thỏ rừng

  Con số may mắn

  4 và 6

  Đặc trưng

  màu đỏ thắm

  Bộ phận cơ thể

  ngực, bộ tiêu hóa

  Cung hợp

  Bò Cạp và Song Ngư

  Cung không hợp

  Ma Kết

  Làm bạn với

  Aries, Thiên Bình

  Bạn đã biết: 12 cung hoàng đạo gồm những cung nào?

  2. Cung Cự Giải là con gì? 

  Cung Cự Giải biểu tượng là một con cua, đây chính là chú cua dũng cảm trong truyền thuyết Hy Lạp nói về cuộc chiến của anh hùng Herculesrắn nước Hydra. Trong cuộc chiến này khi thấy bạn mình (rắn nước Hydra) gặp nguy hiểm đã chú cua đã dũng cảm dùng càng cua của mình để tấn công Hercules. Với sức lực nhỏ bé của mình chú cua không thể nào cản lại được anh hùng Hercules và đã hy sinh. Cảm động trước sự dũng cảm và tình cảm bạn đẹp của chú cua thần Zeus đã đưa chú lên bầu trời – trở thành chòm sao Cự Giải

  3. Cung Cự Giải sinh tháng mấy? Cung Cự Giải từ ngày nào đến ngày nào? 

  Cung hoàng đạo Cự Giải bắt đầu vào ngày 22/6 đến ngày 22/7 hàng năm. Đây cũng chính là khoảng thời gian mặt trời chiếu về phía chòm sao Bắc Giải (Cự Giải) khiến cho chòm sao này có ánh sáng rực rỡ. Vào khoảng thời gian này con người có thể quan sát được chòm sao Cự Giải một cách dễ dàng. 

  4. Cung Cự Giải hợp màu gì?

  Màu sắc may mắn cho cung hoàng đạo Cự Giảimàu xanh lam, xanh nước biển và màu trắng. Ngoài ra những cô nàng, anh chàng cung Cự Giải cũng nên lựa chọn sử dụng những đồ có màu vàng. Đây là màu của ánh sáng, nó sẽ mang lại những thuận lợi cho công việc kinh doanh của những ai thuộc chòm sao Cự Bắc.

  5. Cung Cự Giải hợp với nghề gì?

  Những người thuộc cung Cự Giải là những người có trí tưởng tượng phong phú, vô cùng nhạy cảm và chu đáo. Đồng thời họ cũng rất giỏi trong việc đưa ra những lời khuyên cho người khác.

  Những công việc phù hợp với những người thuộc cung Cự Giải có thể kể đến như nhà tâm lý học, bác sĩ tư vấn tâm lý, luật sư, đầu bếp, kiến trúc sư, chuyên viên thiết kế nội thất…

  Ngoài gia, Cự Giải còn mang năng lượng của một người mẹ, những ai thuộc chòm sao này thường rất giỏi trong việc chăm sóc người khác. Chính vì vậy, người thuộc cung Cự Giải có thể là tốt những công việc như y tá, hộ lý, giáo viên (đặc biệt là giáo viên mầm non) … 

  6. Cung Cự Giải thuộc mệnh gì?

  Cung Cự Giải là 1 trong 3 cung hoàng đạo trong nhóm nguyên tố nước. Là cung hoàng đạo đứng đầu trong nhóm nước, Cự Giải chịu ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ năng lượng của nguyên tố nước.

  Đây cũng chính là lý do vì sao mà cung hoàng đạo này vô cùng nhạy cảm, thường dễ bị tổn thương, sống vô cùng nội tâm. Nhờ năng lượng của nước mà những người thuộc cung Cự Giải đều là những người mềm mại, dịu dàng có tính cách ôn hòa. Song, cũng chính năng lượng của nước tác động khiến cho chúng ta rất khó nắm bắt được người cung Cự giải. 

  7. Thần hộ mệnh của cung Cự Giải là ai? 

  Vị thần hộ mệnh của cung Cự Giải là Hermes, con trai của thần Zeus với nữ thần Maia. (Hermes là vị thần sứ giả chuyên đưa tin tức của các vị thần tại đỉnh Olympia. Đồng thời, thần Hermes còn là vị thần của du lịch và thương mại, vị thần mang đến những thuận lợi.)

  Thần Hermes được chia làm thần bảo hộ cho những ai thuộc Cung Cự Giải. Chính vì vậy những người thuộc cung hoàng đạo này thường rất biết cách ứng xử, họ hành động một cách khéo léo, sở hữu nhiều tài năng và có đầu óc vô cùng sáng tạo. Đồng thời những người cung Cự Giải thường rất nhạy cảm, dễ bị tác động bởi ngoại cảnh bên ngoài. 

  II. Cung Cự Giải có tính cách như thế nào?

  Khi nhìn từ bên ngoài, thường chúng ta sẽ thấy cung hoàng đạo Cự Giải có cuộc sống vô cùng tẻ nhạt, dập khuôn, cuộc sống của họ là những chuỗi ngày không ngừng lặp đi lặp lại. Nếu các bạn cũng đang có suy nghĩ như vậy thì những gì bạn đang biết về Cự Giải còn quá ít.

  Cuộc sống, tính cách và con người của Cự Giải bí ẩn và thú vị hơn bạn nghĩ rất nhiều đấy. Ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về tính cách, con người của cung Cự Giải.  

  1. Cung Cự Giải nữ có tính cách như thế nào?

   – Những cô gái tinh tế và có trực giác nhạy bén 

  Từ khi sinh ra những cô nàng cung Cự Giải đã được bạn tặng một món quà tuyệt vời đó chính là “giác quan thứ 6”. Dù ở trong bất kỳ tình huống nào họ cũng luôn được trực giác nhạy bén nhắc nhở, giúp họ thoát khỏi những rắc rối không đáng có.

  Đây cũng chính là lý do mà trước khi quyết định bất cứ chuyện gì quan trọng cô nàng cũng sẽ lắng nghe trực giác của mình. Thực hiện mọi hành động một cách cẩn trọng và luôn phải đảm bảo an toàn ở mức cao nhất, đây chính là tác phong làm việc của các cô nàng cung Cự Giải.

  Có thể nói, giác quan thứ 6 là một lợi thế giúp cho những cô gái cung Cự Giải có thể nhận biết được cảm xúc và tâm trạng của những người xung quanh mình một cách vô cùng chuẩn xác. Những lúc nhận thấy ai đó bên cạnh mình có tâm trạng đang không tốt, họ sẽ tìm cách nói chuyện thật khéo léo giúp người đó – có thể cởi mở lòng mình, giãi bày hết những tâm sự âu lo trong lòng.

   – Những cô nàng giàu lòng trắc ẩn

  Những Nữ Cự Giải luôn có một tấm lòng vô cùng rộng lượng. Sâu bên trong họ luôn muốn che chở và bao bọc những người xung quanh mình. Nếu thấy bạn đau buồn, trong lòng những cô nàng Cự Giải cũng cảm thấy rất khó chịu và buồn sầu. Những lúc như vậy, họ rất muốn được bạn chia sẻ những phiền muộn và cùng bạn giải quyết những nút thắt trong lòng bạn. Những cô nàng Cự Giải sẽ vô cùng hạnh phúc nếu như bản thân có thể giúp được ai đó.

  Trái tim của họ luôn cảm thấy xót thương trước những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống này. Nếu giúp được ai đó điều gì họ luôn sẵn lòng và dốc hết sức mình. Đặc biệt, những cô gái cung Cự Giải thường sẽ dành thời gian của mình để giúp đỡ những người già neo đơn, những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

   – những cô nàng nhạy cảm nhưng vô cùng mạnh mẽ

  Những cô Nàng Cự Giải luôn được mọi người xung quanh yêu quý, bởi những cô nàng này luôn biết quan tâm, bảo vệ cũng như chăm sóc người khác.

  Nhìn bên ngoài những cô nàng cung Cự Giải luôn yếu đuối, cần được che chở, nhưng khi có ai đó động đến những người thân yêu của họ thì một điều chắc chắn là họ sẽ không ngần ngại đứng ra để đòi lại công bằng.

  Các bạn không nên chỉ nhìn vào vẻ ngoài yếu đuối của những cô nàng cung Cự Giải mà đánh giá rằng những cô nàng không làm được gì. Những cô nàng ấy sẽ không thể sử dụng nắm đấm để giải quyết vấn đề mà sử dụng trí thông minh của mình để làm đảo lộn tình thế.

  Bên cạnh tính cách mạnh mẽ, đứng ra bảo vệ những người yêu thương ấy là một tâm hồn vô cùng nhạy cảm và cực kỳ mau nước mắt. Sẽ có những lúc bạn cảm thấy những cô nàng này như được làm bằng nước vậy, có thể khóc bất cứ lúc nào.

   – Những cô nàng ngang ngạnh và bướng bỉnh

  Những cô nàng nhà Cung Cự Giải là tuýp người truyền thống, cực kỳ yêu thích những nét đẹp cổ xưa. Rất hiếm khi chúng ta có thể được sự thay đổi và phá cách của nữ Cự giải.

  Cố chấp và bướng bỉnh là phần tính cách bên trong con người của những cô nàng nhà cung Cự Giải. Trong một số trường hợp, khi những cô nàng Cự Giải đã đưa ra quyết định thì sẽ rất khó để có thể thay đổi chủ ý của họ.

  Một khi họ đã quyết tâm thì không có gì có thể lay chuyển được họ. Những lúc như vậy họ vô cùng cứng đầu và ngang ngạnh, gạt đi tất cả những lời khuyên của người khác. 

  2. Cung Cự Giải nam có tính cách như thế nào?

  – Những anh chàng tự chủ, thông minh và sáng tạo

  Những Nam Cự Giải một khi đã đặt ra cho bản thân mình mục tiêu nào đó sẽ bắt tay vào thực hiện nó một cách nghiêm túc và nỗ lực hết sức mình. Họ sẽ không ngừng cố gắng cho đến khi việc đó được hoàn thành.

  Đặc biệt, những Cự Giải Nam không muốn dựa dẫm, ỷ lại vào người khác, họ muốn dùng chính sức lực và sự kiên trì của mình để đạt được thành công. Đây cũng chính là lý do vì sao các chàng trai cung Cự Giải luôn thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

  Những cung Cự Giải Nam sở hữu trí thông minhóc sáng tạo hơn người và trực giác vô cùng nhạy bén giúp họ có thể giải quyết mọi vấn đề một cách suôn sẻ theo cách riêng của mình. Đồng thời, họ luôn đạt được những thành công ngoài mong đợi của bản thân, khiến những người xung quanh hết sức ngạc nhiên và bất ngờ về họ.

   – Những anh chàng mạnh mẽ của gia đình

  Nam Cự Giải là mẫu đàn ông luôn là chỗ dựa vững chắc bảo vệ và che chở cho gia đình của mình. Những chàng trai nhà Cự Giải luôn biết cách để sắp xếp thời gian cho gia đình của mình. Dù công việc có bận rộn đến đâu thì những chàng trai này vẫn luôn tìm mọi cách sắp xếp công việc của mình để có thời gian đưa những người thân yêu của mình đi chơi. Với họ gia đinh luôn là số 1, không có chuyện gì quan trọng bằng việc gia đình hạnh phúc.

  Mục tiêu của việc nỗ lực làm việc, kiếm tiền của họ là để có thẻ chăm lo cho những người trong gia đình một cách tốt nhất. Cũng chính vì lý do này những anh chàng cung Cự Giải còn có biệt tài trong việc quản lý tài chính. Những anh chàng này rất biết cách làm sao để đảm bảo cho tài chính gia đình luôn ổn định.

  Khi có sự cố xảy ra, nguyên tắc xử lý vấn đề số 1 của nam Cự Giải đó chính là “An toàn là trên hết”. Do đó, dù có chuyện gì xảy ra những chàng trai nhà Cự Giải vẫn sẽ luôn giữ cho mình thái độ bình tĩnh để có thể tìm ra cách xử lý tốt nhất. Ngay cả khi đầu tư vào một cái gì đó họ cũng sẽ lựa chọn đầu tư an toàn nhất. 

   – Những anh chàng chân thành và chung thủy

  Nam cung Cự Giải là hình mẫu đàn ông chân thành và chung thủy. Do đó, khi yêu một chàng trai Cự Giải các bạn hoàn toàn không cần lo lắng về việc anh chàng có mới nới cũ.

  Những chàng trai cung Cự Giải là người cực kỳ chung tình và ấm áp. Họ sẽ luôn mang đến cho người mình yêu cảm giác bình yên và an toàn. Đồng thời những anh chàng này còn người vô cùng lãng mạn, luôn  nghĩ ra những cách để một nửa của mình cảm thấy vui vẻ hạnh phúc.

  Đối với những anh chàng Cự Giải thì các nàng luôn là nhà của mình. Là nơi các chàng luôn nghĩ về mỗi lúc mệt mỏi. Nhưng nếu một khi nàng có dấu hiệu phản bội hoặc khiến chàng cảm thấy không an toàn, chàng sẽ chủ động rời xa bạn dù họ có yêu bạn nhiều như thế nào đi nữ. Đây là lý do duy nhất khiến những chàng trai cung Cự Giải rời xa người con gái họ yêu.

   – Nam Cự Giải là những anh chàng nhạy cảm và luôn sợ bị từ chối

  Những chàng trai của cung Cự Giải sống tình cảm nội tâm nên rất dễ bị tổn thương. Mỗi một lời nói, hành động của cử chỉ của những người thân xung quanh họ cũng khiến họ thấp thỏm lo nghĩ. Nam Cự Giải luôn tỏ ra trầm ổn, bình tĩnh nhưng thật ra trong lòng luôn dậy sóng. 

  Họ có một trái tim nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Do đó, chỉ cần cảm thấy bất an, có nguy cơ bị tổn thương họ sẽ thu mình lại và tỏ ra lạnh lùng. Đặc biệt là Cự Giải luôn muốn mọi thứ nằm trong vòng an toàn và vô cùng sợ bị từ chối. Chính vì vậy, họ thường rất ít khi thể hiện cảm xúc thật đối với những đối tượng khác phái. Chỉ khi nào họ nắm chắc rằng mình sẽ không bị từ chối thì họ mới thể hiện cảm xúc thực của mình cho đối tượng biết. 

  Không chỉ trong tình, trong công việc Cự Giải cũng là người như vậy, họ luôn nhạy cảm và lo nghĩ rất nhiều. Họ thường mất rất nhiều thời gian của mình để có thể đưa ra được quyết định cuối cùng của mình, bởi họ luôn bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài, đặc biệt là những ý kiến từ những người họ yêu quý, tin tưởng.

  III. Cung Cự giải hợp với cung nào?

  1. Cung Cự Giải nam hợp với cung nào?

   – Nam Cự Giải và Nữ Song Ngư

  Sự kết hợp của nam cung Cự Giải và nữ cung Song Ngư được ví như những phản ứng hóa học. Mặc dù hai người không có nhiều những điểm chung, song họ đều là kiểu người chân thành và một trí tưởng tượng vô cùng phong phú khiếm cho họ tiến gần nhau hơn. Đồng thời cả hai người đều khá nhạy cảm, do đó họ có thể nhìn thấu tâm tư của nhau một cách dễ dàng và luôn cảm thông cho nhau.

  Ngoài ra thì Song Ngư nữ và Cự Giải nam đều là những mẫu người của gia đình. Khi về chung 1 nhà hai người họ sẽ tạo nên một gia đình ấm áp dưới bàn tay chăm sóc dịu dàng của nữ Song Ngư và dưới sự che chở, vững chắc của nam Cự Giải.

  Trong mối quan hệ của họ không tồn tại lo lắng và sợ hãi, họ luôn tạo cho nhau cảm giác bình yên an toàn và thoải mái.

  Tìm hiểu thêm về Song Ngư tại: Giải mã Cung Song Ngư Tính cách, tình yêu, sự nghiệp

   – Nam Cự Giải và Nữ Kim Ngưu

  Những chàng trai Cung Cự Giải luôn bị thu hút bởi những cô gái biết quan tâm chăm sóc và lo lắng cho người khác như nữ cung kim ngưu. Chính vì vậy những cử chỉ chăm sóc, lo lắng cho những người thân xung quanh họ khiến trái tim của những chàng trai Cự Giải rung động. Khi hai người thành 1 cặp suy nghĩ của cả hai luôn tương thông với nhau.

  Với giác quan thứ 6 nhạy bén, những anh chàng Cự Giải có thể nhận biết cảm xúc của Kim Ngưu nữ một cách dễ dàng và luôn tìm cách để có thể chia sẻ những cảm xúc ấy với nàng. Chính điều này đã khiến những cô nàng nhà Kim Ngưu đắm chìm trong cảm xúc ngọt ngào. Đồng thời cả hai người luôn không ngừng nỗ lực cố gắng để có thể xây dựng 1 tương lai tốt đẹp hơn.

  Để hiểu rõ hơn về Kim Ngưu, hãy đọc bài viết Giải mã Cung hoàng đạo Kim Ngưu tình yêu, tính cách & Sự nghiệp

    – Nam Cự Giải và Nữ Thiên Yết

  Trong cuộc sống, chúng ta đã thấy nhiều các cặp đôi tan vỡ vì sự nhạy cảm trong cảm xúc. Tuy nhiên, đối với cặp đôi nam Cự Giải và nữ Thiên Yết thì chính sự nhạy cảm và chung thủy trong tình cảm lại khiến mối quan hệ của hai người thắt chặt  hơn. 

  Một cô nàng nhạy cảm với bản tính chiếm hữu đối phương như Thần Nông thì chỉ khi kết đôi cùng với anh chàng Cự Giải tâm lý, chân thành, chung thủy và ấm áp mới không cần phải ghen tuông.

  Những chàng trai cung Cự Giải không thấy sự kiểm soát của những cô nàng Thần Nông phiền phức, mà ngược lại họ cảm thấy đây là sự quan tâm của cô nàng với mình, chứng tỏ  mình có 1 vị trí vô cùng quan trọng trong lòng nàng.

  Cự Giải là những anh chàng cực kỳ tâm lý nên sẽ không bao giờ bắt buộc hay áp đặt nửa kia của mình phải làm bất cứ điều gì. Đồng thời những cô nàng Thần Nông lại là kiểu người chung thủy nên Cự Giải vô cùng tin tưởng. Khi hai người ở bên cạnh nhau, họ luôn tạo cho nửa kia cảm giác được tôn trọng và yêu thương do đó mối quan hệ của họ luôn bền chặt.

  Tìm hiểu rõ hơn về Thần Nông, đọc bài viết Giải mã Cung Bọ Cạp (Thiên Yết) tính cách, tình yêu, sự nghiệp

  2. Cung Cự Giải nữ hợp với cung nào?

  – Nữ Cự giải và  Nam Bọ cạp 

  Cả hai người đều nằm trong nhóm nguyên tố nước nên khi họ trở thành 1 đôi sẽ tạo nên một dòng nước vô cùng mạnh. Nữ Cự Giải và nam Thần Nông đều là tuýp người nhạy cảm dễ bị tổn thương và vô cùng say mê nghệ thuật. Đồng thời cả hai người đều thông minh, trầm tính nên khi ở bên nhau hai người luôn tạo ra những phút giây thoải mái và thư giãn. Vì có nhiều điểm chung như vậy nên cả hai luôn cảm thấy an toàn khi ở cạnh đối phương. 

  Khi ở cạnh nhau cả hai đều rất khó để có thể che giấu cảm xúc của mình với người kia. Bởi cả hai người đều vô cùng nhạy cảm đối với cảm xúc của những người xung quanh đặc biệt là những người họ yêu quý. 

  Đồng thời, khi ở bên cạnh Cự Giải, Thần Nông luôn cố gắng để không khiến nàng cảm thấy ngột ngạt vì bản tính chiếm hữu của mình. Khi hai người này thành 1 đôi họ sẽ khiến đối phương thay đổi để hoàn thiện bản thân hơn.

   – Nữ Cự Giải và Nam Kim Ngưu

  Những cô nàng Cự Giải luôn tìm kiếm và hướng về sự an tâm. Chính vì vậy, tính cách trầm ổn của của những anh chàng Kim Ngưu vô cùng phù hợp với những cô nàng nhà Cự Giải.

  Những cô nàng nhà Cự Giải có nhiều khi tính tình rất trẻ con, do đó rất cần những chàng trai có tính cách trưởng thành ở bên. Khi ở bên cạnh những anh chàng Kim Ngưu những cô nàng Cự Giải sẽ thả lỏng mình và không cần phải gồng mình trưởng thành nữa. Khi yêu nhau cặp đôi này sẽ có nhiều kỷ niệm đẹp và trải nghiệm tuyệt vời. 

   – Nư Cự Giải và Nam Xử Nữ

  Nữ Cự Giải và nam Cung Xử Nữ là sự kết hợp của những con người cầu toàn. Thường chúng ta luôn nghĩ những người cầu toàn thì rất khó để có thể31 chung đụng, nhưng với cặp đôi này họ không hề cảm thấy khó chịu vì sự cầu toàn của đối phương. 

  Cả hai người đều là kiểu người hướng nội và muốn có một mối quan hệ bền lâu nên sẽ luôn tìm cách để có thể hòa hợp với nhau, tạo cho đối phương cảm giác thoải mái nhất.

  Bài viết là toàn bộ những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về cung hoàng đạo Cự Giải. Hy vong qua bài viết các bạn đã hiểu được cung Cự Giải là người có tính cách như thế nào?

  5

  /

  5

  (

  2

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chòm Sao Tình Yêu (Sctv9)
 • Bắc Đẩu Thất Tinh Trận
 • Personality Of Leo And Their Compatibility With Other Zodiac Signs
 • Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
 • Chòm Sao Scorpius (24/10 – 22/11)
 • Tính Cách Cung Kim Ngưu (Taurus) – 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Của Những Lời Nguyền
 • Tổng Hợp Hình Cung Hoàng Đạo 2021
 • C12Cs – Phần Iv – Ep 27 – Part 3
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao – Part 58
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao Chính Hãng
 • Trong 12 Cung Hoàng Đạo, ổn định là tiêu chí hàng đầu của Kim Ngưu. Người cung này rất thích sự giàu có và không quản vất vả để đạt được mục tiêu đề ra. Khỏe mạnh và chăm chỉ giúp Kim Ngưu gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Đa số Kim Ngưu là những người giàu có. Tính cách ổn định, hơi bảo thủ, người thuộc cung này có thể nói là đáng tin cậy nhất trong cung hoàng đạo. Đôi khi lại thật bướng bỉnh, chính điều này cản trở công việc của Kim Ngưu.

  RADIO 12 CHÒM SAO: CUNG KIM NGƯU

  SƠ YẾU LÝ LỊCH CUNG KIM NGƯU

  • Vị trí: Nằm giữa chòm sao Bạch Dương kề phía tây và chòm sao Song Tử kề phía

  đông. Phía bắc kề với hai chòm sao Anh Tiên và Ngự Phu, phía tây nam giáp với chòm

  • Thứ tự: Chòm sao thứ hai trong mười hai chòm sao hoàng đạo.

  • Sao chiếu mạng: sao Kim (biểu trưng cho sự quyến rũ, tình cảm nồng nàn, sự sở hữu, văn hóa, sự ngọt ngào, tính nghệ thuật và ca hát)

  • Tính chất chung: Tượng trưng cho những người có tổ chức

  • Biểu tượng: Con trâu vàng. (hay bò đực – Hình ảnh cách điệu cái đầu của con bò đực)

  • Ngày trong tuần: Thứ Sáu

  • Màu sắc: Hồng, xanh lục

  • Đá may mắn: Ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc lam

  • Nguyên tố: Đất

  • Kim loại: Đồng

  • Hoa: Loa kèn (huệ tây), lan dạ hương, hoa hồng, hoa đào

  • Nước hoa: Hoa hồng, thông rừng

  • Ước muốn thầm kín: Được an toàn, hạnh phúc và khỏe mạnh

  • Bộ phận cơ thể: Cổ, thanh quản

  • Sức khỏe: Các bộ phận trên cơ thể dễ nhiễm bệnh là cổ họng, cổ, tai,tuyến giáp, lưỡi, mồm, amiđan và hàm dưới

  • Phụ kiện tốt nhất: Khăn len quàng cổ

  • Điểm đến: Na Uy

  • Quan niệm sống: “Đầu tiên là tiền đâu”

  • Con số may mắn: 2 và 8

  • Hẹn hò với: Xử Nữ, Ma Kết

  • Làm bạn với: Sư Tử, Bảo Bình

  • Cung không hợp: Bọ Cạp

  • Món quà yêu thích: Cây cỏ, sách dạy nấu ăn, hoa và kẹo

  • Ghét: Sự linh hoạt, hàng kém chất lượng, bị hối thúc

  • Thích: Sự xa hoa, vẻ đẹp, và sôcôla,

  • Sở thích: Làm vườn, nấu ăn, làm việc chân tay, nhạc, sự lãng mạn, quần áo đắt tiền

  • Sở đoản: Sự thay đổi đột ngột, sự phức tạp, tính không an toàn và sự giả tạo

  • Nhà cửa: Thích nhà có nhiều đồ giá trị, thể hiện được sự tự do, khả năng kiếm tiền, sự sở hữu và các nguồn lực tiềm năng của chủ nhân

  Ý nghĩa chung: Người tuổi Kim Ngưu là người chịu ảnh hưởng của Kim Tinh, nên tính tình rất cứng cỏi, không sợ bất cứ trở lực nào. Họ rất bền chí, dễ cảm thụ, thông cảm, nên được mọi người coi như là một con người từng trải, chín chắn. Họ tỏ ra có tài quan sát tinh tế và chính xác, không xét đoán sự việc một cánh nông nổi, thiếu suy nghĩ. Tuy nhiên họ có khuyết điểm là quá dễ dãi, nhưng khi nổi giận thì trở nên ngoan cố, có khi bạo động, và trở thành bảo thủ. Họ là loại người rất trọng những gì hào nhoáng bề ngoài. Thích ăn ngon mặc đẹp, chưng diện và tiêu xài hoang phí. Vật chất đối với họ rất quan trọng. Tuy nhiên họ cũng có tính hay thương và giúp đỡ người khác.

  Ý nghĩa cung Kim Ngưu

  Lưu ý: Nếu ngày sinh bạn nằm đầu hay cuối của cung hoàng đạo, thì có thể sẽ bị xê dịch cung (Tức là khi bạn thuộc cung này, lúc lại thuộc cung kia) Điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ mang đặc trưng của cả hai cung. Cách chọn cung là: Thường ta sẽ chọn cung mà ngày sinh của thuộc cung đó. Nhưng thực tế nếu bạn thấy cung nào hợp với mình hơn, thì cung đó sẽ là cung bạn chọn làm cung chính.

  TRUYỀN THUYẾT CUNG KIM NGƯU

  Chòm Sao Kim Ngưu là một chòm sao quan trọng trên bán thiên cầu bắc. Ngoài hai cụm sao mở lớn nhất có thể quan sát từ Trái Đất, chòm Sao Kim Ngưu rất dễ nhận ra trên bầu trời nhờ nó nằm ngay bên chòm Lạp Hộ, tên Latinh Orion nổi bật trên bầu trời đêm.

  Truyền thuyết cung Kim Ngưu

  Người Chaldei đã tưởng tượng hình ảnh con trâu trong chòm sao này cách đây năm nghìn năm. Con trâu với biểu tượng cho sức mạnh và khả năng sinh sản của đàn ông, đã có mặt trong nhiều truyền thuyết. Nó được người Israel, người Hy Lạp thờ phụng.

  Theo truyền thuyết, Zeus hóa thân thành trâu, để kiếm cách đoạt được công chúa Europe. Khi Zeus lẩn vào đàn trâu của cha cô, công chúa Europe trèo lên lưng trâu và trang điểm sừng trâu bằng vòng hoa. Bất thình lình trâu dõng mình, lao xuống sóng nước cùng công chúa Europe bơi về Crete. Trong chòm sao chỉ có hình ảnh đầu trâu đang bơi, còn phần mình không nhìn thấy vì đang chìm trong sóng nước. Zeus mang Europa ngang qua biển Địa Trung Hải đến vùng đảo Crete của Hy Lạp, và cưới nàng ở đó. Kể từ đấy, miền đất mà Zeus mang Europa đến được biết đến dưới cái tên Europe, chính là châu Âu ngày nay.

  BIỂU TƯỢNG CUNG KIM NGƯU

  Hình ảnh cách điệu cái đầu của con bò đực là biểu tượng của Kim ngưu. Trong xã hội tôn thờ các vị thần, bò đực được tôn vinh như biểu tượng của sự phì nhiêu.

  Biểu tượng cung Kim Ngưu

  Sức mạnh và sự kiên định của bò đực giúp người thuộc cung này phát triển bền vững trong cuộc sống.

  PHÂN TÍCH BIỂU TƯỢNG KIM NGƯU

  Con trâu vàng (hay Bò Trắng) là con vật tượng trưng của những người thuộc chòm Kim Ngưu. Chòm Kim Ngưu thích cuộc sống dễ chịu thoải mái, tôn sùng hưởng thụ cuộc sống vật chất. Kim Ngưu là một trong ba chòm sao có nguyên tố tự nhiên thuộc nhóm “Thổ”, vì vậy họ có khuynh hướng bất di bất dịch, vui vẻ giúp đỡ mọi người.

  ĐẶC ĐIỂM VÀ TÍNH CÁCH CUNG KIM NGƯU

  Sau cung Bạch Dương tràn đầy cảm xúc là cung Kim Ngưu không dễ dàng lãng phí năng lượng của mình. người thuộc cung Kim Ngưu không chịu thuyết giáo 1 cách vô ý nghĩa, hành động 1 cách vô duyên vô cớ và mất đi hoạt động lý trí. Kim Ngưu không buông thả cảm xúc, cũng không có cảm giác thúc bách, đó là người có khả năng kìm nén mạnh mẽ và tư tưởng luôn vận hành theo 1 mức độ nhất định.

  Xét theo ý nghĩa tích cực thì tính cách của Kim Ngưu bình ổn, có nghị lực và bền bỉ, cần lao trí tuệ, giàu tinh thần thực tế. Kim Ngưu là người cẩn thận, tình cảm chân thành chuyên nhất. Ngoài ra, Kim Ngưu có cảm quan vô cùng nhạy cảm, trong lòng có đủ loại ham muốn. Kim Ngưu thích môi trường sống thoải mái, cảnh sắc tráng lệ, hoa cỏ và động vật trong thiên nhiên.

  Xét theo ý nghĩa tiêu cực thì đằng sau những ưu điểm này còn ẩn chứa tính cách đa nghi lo lắng, đố kỵ, bi quan, thất vọng, trầm mặc ít nói, u uất cô độc. Kim Ngưu rất khó thay đổi quan niệm của mình. Ngoài ra, Kim Ngưu cố chấp, rất dễ có thiên kiến với sự vật.

  Kim Ngưu thích đi theo triết lý nhân sinh của chính mình. Kim Ngưu không dễ thay đổi thói quen sống của mình. Cố chấp là đặc điểm nổi bật trong tính cách của Kim Ngưu , đồng thời cũng là khuyết điểm chủ yếu của Kim Ngưu . Bình thường Kim Ngưu ôn hòa nhã nhặn, nhưng khi bị chọc tức, Kim Ngưu sẽ trở nên rất đáng sợ.

  Kim Ngưu rất chú trọng cuộc sống gia đình, Kim Ngưu coi gia đình là thánh địa đáng tin cậy để gửi gắm hạnh phúc và an cư lạc nghiệp. Kim Ngưu yêu con hơn mọi thứ, và luôn gửi gắm nhiều mong mỏi nơi chúng.

  Người thuộc cung này thích ứng khá chậm với nghịch cảnh. Trắc trở và thất bại thường khiến suy sụp ý chí, thậm chí Kim Ngưu sẽ tự giam mình trong sự phẫn nộ vô thanh, từ chối tiếp xúc với mọi thứ bên ngoài. Khi tình hình chuyển biến thì Kim Ngưu sẽ phấn chấn trở lại, thực hiện mục tiêu của mình bằng nhiệt tình làm việc chưa từng có.

  Kim Ngưu có tư tưởng theo hướng bảo thủ, nhưng biết cách quản lý tài chính. Khi có một số tài sản nhất định, không thiếu thốn, Kim Ngưu mới cảm thấy thoải mái tự tin. Về kinh tế, Kim Ngưu rất thực tế, rất biết sắp xếp cuộc sống vật chất gia đình của mình. Trong sự nghiệp, Kim Ngưu cũng là kẻ mạnh, có tài năng bẩm sinh. Con đường thành công của Kim Ngưu luôn rất dài, nhưng lại xác định, nhất là về các phương diện nông nghiệp, xây dựng và thương mại.

  Do ảnh hưởng mạnh mẽ của sao Kim và Mặt trăng, người thuộc cung Kim Ngưu thường chọn cuộc sống nghệ thuật sân khấu. Rất nhiều ca sĩ và người thuộc giới nghệ thuật đều thuộc cung Kim Ngưu .

  Người thuộc cung Kim Ngưu có thể được nhận biết bởi dáng vẻ điềm tĩnh, sự khoan thai trong cử chỉ và lời nói.

  Người ở sao Kim Ngưu rất đơn giản, dễ hiểu. Những gì bạn thấy là những gì mà họ có. Họ thích chiếm hữu mọi thứ, đặc biệt là thức ăn. Thậm chí họ còn thích ăn phần của người khác, vì với họ, làm đầy cái bao tử là rất quan trọng. Họ làm việc chậm chạp.

  Bạn sẽ không bao giờ thấy một người sao Kim Ngưu quyết định vội vàng. Không ưa thay đổi, đặc biệt là các mối quan hệ, vì họ là những người rất trung thành. Bạn sẽ rất tự hào khi có người bạn Kim Ngưu vì sự duyên dáng và tính sáng tạo của họ. Họ thích hoa, âm nhạc và kịch nghệ… Họ sẽ là người bạn tuyệt nhất mà bạn từng có.

  Kim Ngưu đều hi vọng thiên hạ thái bình, họ không dùng lý trí khống chế hành vi bản thân và quyết tâm bảo dảm cuộc sống sung sướng ngọt ngào thoả mãn của họ không bao giờ bị lung lay. Họ luôn khát vọng và theo đuổi một cuộc sống hạnh phúc, đó chính là tư tưởng: “Hưởng thụ cuộc sống từng ngày, không cần phải vì những thứ khó đạt mà đánh mất đi những sở thích của bản thân; những thứ khó đạt như thế nào cho dù đã nắm bắt trong tay rồi, cũng không thể xứng đáng được với những nỗ lực đã phải bỏ ra.

  Hãy để cho lòng mình được thoải mái rộng rãi một chút- nếu không phải là những người gây rối luôn muốn gây trở ngại cho tiền dồ thuận lợi của bạn, thì nên dĩ hoà vi quý, không nên sử dụng vũ lực. Vạn nhất khi con trâu đực bị ép phải dùng vũ lực, nó sẽ dừng lại dẫm lên kẻ địch của nó, dùng sừng của mình để làm kẻ thù bị thương, hoặc để hất chúng lên không trung”.

  Họ không bao giờ xâm phạm những lợi ích của người khác để trục lợi. Họ không phải là những phần tử hiếu chiến, nhưng nếu có người dám chủ động thách thức, họ sẽ vô cùng tức giận, dốc toàn lực để tấn công. Đây chính là lí do tại sao rất ít người dám mạo hiểm đi chọc tức chòm Kim Ngưu , thông thường mọi người đều để cho những người thuộc chòm Kim Ngưu làm việc dựa vào câu châm ngôn mà họ thích nhất: “Mưu cầu chiến thắng trong ổn định”.

  Trong nhiều trường hợp, chòm Kim Ngưu đều quyết tâm dựa vào sự bến bỉ, không vội vã để đạt được mục đích của họ – nhưng trong những tình huống cần phải tiếp thu những quan niệm mới, hoặc lập tức đưa ra quyết định, Kim Ngưu lại không thể trở thành những người chiến thắng, lúc đó, điều khiến họ thương tâm là những đối thủ có tư duy nhạy bén, hành động nhanh nhẹn, tràn đầy tinh thần cải cách. Cho dù là như vậy, nhưng thể lực sung mãn, tình yêu thiên nhiên, cách sống không lo nghĩ, thoải mái, phóng khoáng của Kim Ngưu cũng đủ để khiến cho người khác phải ngưỡng mộ.

  Họ là người có thể sáng tạo ra một bầu không khí hài hoà, thoải mái, hơn nữa trong cuộc sống họ có thể chuyên chú vào công việc, vui với công việc mà không mệt mỏi, lượng công việc hàng tuần của họ đủ để khiến cho những người thuộc chòm khác phải bận trong nhiều tuần. Họ không thể chịu đựng được những người thiếu bền bỉ trong cuộc sống, không có trí tiến thủ.

  Kim Ngưu không thích làm việc độc lập, để phát huy được khả năng của mình tốt hơn, họ cùng tổ chức thành một tập thể đoàn kết, mọi người đều là thành viên hạnh phúc trong tâp thể này. Trong phương diện ăn mặc, Kim Ngưu không thích lối mới mẻ lập dị, chỉ cần thoải mái là được rồi, họ không coi trọng những phong cách cá nhân gì đó.

  Quần áo cũ là của họ, người khác tốt nhất đừng nên can thiệp vào.

  Sự kiên nhẫn, phục tùng, kiên định trước sau như một, tôn sùng hưởng thụ vật chất, nhưng lại khảng khái độ lượng đầy tình yêu thương, khá hiếu khách, hơn nữa lại rất ít khi đưa ra những cam kết không sát với thực tế, đây chính là những đặc trưng của chòm Kim Ngưu ; chứng tỏ họ không bao giờ là những người nằm mơ giữa ban ngày, mơ mộng hão huyền, hơn nữa họ cũng không thể chung sống lâu dài với những người nằm mơ ban ngày.

  Đương nhiên, đôi khi, Kim Ngưu có thể sẽ chiếm một số những tài sản vật chất mà mình không dùng hết, hoặc chọn hình thức hưởng thụ vật chất vượt quá khả năng kinh tế của mình để có được một cuộc sống thoải mái hơn. Trong trường hợp thông thường, mục đích tích luỹ nhiều tài sản vật chất của họ là để bảo đảm chắc chắn mình không đến nỗi phải chịu những khổ sở đói rét.

  Con Bò cũng là một tạo hoá tương đối hiền lành. Nó không bao giờ chạy ngang đường của người khác, đồng thời cũng chẳng thích kẻ khác làm phiền. Để nó yên là nó thấy hạnh phúc. Bắt đầu quấy rối là nó thủ thế. Chọc tức Kim Ngưu quá mức sẽ không ổn cho bạn đâu. Người này có thể hàng tháng hoặc thậm chí hàng năm trời hoàn toàn điềm tĩnh làm công việc của mình, chẳng hề để ý đến những xoay vần xung quanh.

  Nhưng tất cả chuyện đó có giới hạn. Đến một ngày nào đó, sự kiên nhẫn bị tràn ly thì bạn hãy coi chừng! Con Bò bản chất không phải bốc đồng, nhưng một khi mất kiểm soát, cơn tức giận thật sự đáng sợ, nó ủi phăng mọi thứ trên đường đi. May thay cảnh tượng như vậy ít khi xảy ra, không quá hai-ba lần trong đời Kim Ngưu . Thậm chí những Con Bò nóng tính nhất cũng sôi tiết không hơn hai lần trong một năm. Tuy nhiên vào thời điểm đó chúng thật khủng khiếp: cơn cuồng nộ không có giới hạn.

  Vẻ ngoài của những người sinh cuối tháng tư – nửa đầu tháng năm (điều này chủ yếu ở đàn ông) có gì đó giống con bò. Ánh mắt trong sáng, điềm tĩnh và rắn rỏi. Cử động khoan thai (ở phụ nữ – là vẻ uể oải kiềm diễm), nhưng ẩn chứa nhiều sinh lực. Không phụ thuộc chiều cao (trong số họ có cả người cao hoặc thấp), Kim Ngưu nhìn chung có cơ thể cân đối. Đàn ông thường cơ bắp ở cổ, ngực và lưng, vai rộng. Kim Ngưu ăn chậm nhai kỹ, và vì vậy họ luôn có một hệ tiêu hoá tốt. Tai không to, thường khép sát vào đầu.

  Kim Ngưu không thờ ơ với người khác giới, nhưng sẽ không bao giờ theo đuổi kẻ mình có thiện cảm. Nó thích làm cho đối tượng mê đắm để rồi tự họ phải kéo đến bên nó. Bạn có thể là người đầu tiên phát tín hiệu cho Kim Ngưu rằng nó có ý nghĩa đối với bạn, và nếu đối với Kim Ngưu bạn cũng là đáng mến, thì nó sẽ nắm vai trò chủ động.

  Con Bò hiếm có lúc nóng nảy, bồn chồn khi nó có điều gì không ổn thoả. Bản chất gan góc, nó đón nhận mọi rắc rối một cách bình tĩnh, kiên định tiến theo mục tiêu đã đặt ra.

  Kim Ngưu thích thú mời khách đến chơi nhà hơn là đi viếng thăm ai. Họ ngưỡng mộ ngôi nhà và cảnh đầm ấm gia đình. Nếu bạn gặp một Kim Ngưu chưa có nhà riêng, thì người đó chắc chắn đang có kế hoạch mua sắm nó trong một tương lai gần nhất. Kim Ngưu thuộc cung mệnh thổ, và tình yêu đối với đất sớm muộn cũng biểu lộ ở người này. Nếu vì hoàn cảnh buộc phải sống ở căn hộ chung cư thì Kim Ngưu cũng dứt khoát cần có một ban công phủ đầy hoa lá, hoặc chí ít cũng là những cửa sổ với những chậu hoa cảnh nho nhỏ. Khi tiếng ồn của thành phố bắt đầu tác động quá nhiều đến thần kinh, Kim Ngưu sẽ xách cần câu, vội đi đến nơi có thể đắm mình giữa thiên nhiên.

  Trong Con Bò, tiếng gọi của đất mạnh mẽ đến nỗi nó luôn có mong muốn đi ra khỏi thành phố, hay chí ít được dạo chơi nơi công viên xanh tươi cây lá.

  Thông thường Kim Ngưu có sức khoẻ đáng nể. Người này ít khi đau ốm, nhưng nếu đã ốm thì quá trình bình phục hay bị kéo dài, chủ yếu bởi tính bướng bỉnh, không muốn nghe lời khuyên của thày thuốc, và vì thiếu tinh thần lạc quan. Bệnh có thể gặp ở Kim Ngưu (nhất là khi đứng tuổi): đau họng, cổ, chân, cơ quan sinh dục, lưng và cột sống.

  Cảm cúm kéo theo viêm họng. Còn sự thừa cân, do ăn nhiều, dẫn đến các bệnh tim mạch. Tuy nhiên nếu chăm sóc sức khoẻ đúng mức và chế độ vận động tốt, họ có thể may mắn tránh được các bệnh kể trên. Cần nhớ rằng, Kim Ngưu , vốn sinh ra là một cơ thể khoẻ mạnh, cần có không khí trong lành và cường độ vận động cao.

  Tính cách Con Bò rất bướng bỉnh. Nhưng bản thân họ thì không cho là như vậy, mà tin rằng đơn giản đó là sự sáng suốt và cứng rắn. Thật khó đẩy được Kim Ngưu (cả đàn ông lẫn đàn bà) dịch chuyển vị trí. Người chồng Kim Ngưu không đời nào chịu đi làm khách cùng vợ, cho dù nàng có nài nỉ thế nào, nếu ở nơi mà họ được mời đến ghế ngồi không được tiện nghi. Người vợ Kim Ngưu , nếu không ưa các bạn của chồng, sẽ chẳng thèm giao tiếp với họ.

  Dẫu sao Kim Ngưu cũng có một phẩm chất tuyệt vời: sự chịu nhịn phi thường. Người sinh cung này cả nam lẫn nữ có thể hàng năm trời chịu đựng những căng thẳng thể chất hoặc tinh thần mà không hề than vãn. Căng thẳng càng lớn thì Con Bò càng kiên gan và bền bỉ. Đa số Kim Ngưu xứng đáng được nhận huân chương vì một phẩm chất hiếm có – ý chí kiên cường trước những đòn đau của số phận. Lòng trung thành của Kim Ngưu với gia đình và bạn bè là không có giới hạn. Quả là một bản nhận xét rất tuyệt phải không? Tuy nhiên bạn đừng quên rằng Con Bò bướng bỉnh khủng khiếp.

  Kim Ngưu có một niềm hứng thú như nhau trong khi đánh chén mọi thứ khác nhau. Từ khoai tây chiên, bún riêu, rau xào, cho đến bánh kem chocolate, hơn nữa, không hề có dấu hiệu dù là nhỏ nhất của rối loạn tiêu hoá. Nhưng món ăn yêu thích nhất trong menu của Kim Ngưu vẫn là thịt.

  Khó nói rằng Kim Ngưu là một tính cách rất tinh tế. Người này vui sướng cười phá khi xem bộ phim hài cũ có các nhân vật trượt chân vỏ chuối ngã lăn, hoặc trát lên mặt nhau những miếng bánh kem. Kim Ngưu không khoái kiểu dí dỏm tinh tế bằng những hài hước hơi thô, đại chúng. Kim Ngưu hiếm khi tàn nhẫn và thù dai.

  Thường thì Kim Ngưu là những người có tiền. Dĩ nhiên điều đó không có nghĩa rằng tất cả họ đều là triệu phú. Nhưng việc hiếm khi thấy người sinh cung này đứng trong hàng những người chờ xin cứu trợ khó khăn – là một thực tế. Con Bò vun đắp của cải của mình một cách chậm chạp và kiên nhẫn. Bắt đầu từ một khoản vốn nhỏ, nó cứ lần lượt từng viên gạch xây lên thành toà nhà vững chắc của sự an khang.

  Ngoài tiền, Kim Ngưu còn thích quyền, nhưng không phải quyền lực nói chung, mà là ý niệm được làm chủ bản thân. Con Bò thích tiền và tài sản không kém gia đình, nhưng nó hoàn toàn không keo kiệt. Nó không tiếc gì cho người thân và bạn bè khi hoạn nạn. Con Bò dễ bị ấn tượng bởi những gì tầm cỡ lớn lao. Nó không thèm liếc nhìn khi đi ngang qua chuồng khỉ, tuy nhiên lại rất lâu và với vẻ khâm phục ngắm nghía một con voi.

  Kim Ngưu không thờ ơ với hội hoạ và nhạc cổ điển, không phải ngẫu nhiên mà cung này có ý chí của thần Vệ Nữ – bảo trợ cho nghệ thuật. Nhiều Kim Ngưu có giọng hát hay, và trong số họ không hiếm những ca sĩ chuyên nghiệp. Âm nhạc đồng hành với Kim Ngưu suốt cuộc đời, còn hội hoạ là nghề nghiệp hoặc sở thích.

  Kim Ngưu nhạy cảm dễ ngây ngất trước màu xanh da trời và các cấp độ đậm nhạt của màu này. Không thể nói như vậy với màu đỏ – làm nó bị kích động. Con Bò cũng rất thích các gam màu nâu – xanh lá cây, biểu trưng cho đất đai và thiên nhiên.

  Kim Ngưu là một tạo hoá tầm cỡ. Khái niệm đó bao gồm cả thái độ của người này với tình yêu cũng như khả năng tích luỹ của cải. Kim loại của Kim Ngưu là đồng. Con Bò bướng bỉnh, không ngó nghiêng, sẽ thẳng tiến đến mục tiêu của mình. Cả cuộc đời, nó sẽ từ từ tích góp tài sản. Ngôi nhà của nó – là pháo đài của nó. Kim Ngưu kiên gan, đáng tin cậy và đầy sức mạnh.

  ĐẶC TRƯNG TRONG NGÀY SINH CỦA KIM NGƯU

  20/4 đến 30/4

  Kim Ngưu sinh trong khoảng thời gian này chịu ảnh hưởng của sao Hải vương. Họ có trí thông minh trong việc quản trị và có tài năng kinh doanh. Họ cũng có khuynh hướng hay rơi vào trạng thái sầu muộn.

  Đặc trưng tính cách: Kim Ngưu là người theo chủ nghĩa hiện thực đúng nghĩa, có tinh thần kiên trì, thích hợp với những công việc cần nghị lực ngoan cường và nỗ lực gian khổ lâu dài. Tư tưởng và tình cảm thay đổi tương đối chậm. Kim Ngưu là 1 người kiên trì với quan điểm của mình 1 cách rõ ràng. Kim Ngưu thích cuộc sống thư thái an lành, khao khát không ngừng tăng thêm của cải vật chất cho mình. Kim Ngưu có niềm tin sâu sắc vào tình cảm và điều này đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời Kim Ngưu . – Nguồn động lực: Chuyên tâm nhất trí. – Đá may mắn: Ngọc thạch anh, mã não, thạch anh tím. – Các năm quan trọng: 16, 24, 30, 33, 39, 45, 51, 57.

  1/5 đến 10/5

  Kim Ngưu sinh trong khoảng thời gian này chịu ảnh hưởng của sao Thổ. Họ mơ mộng, quí phái, rộng lượng, hay do dự và có tài năng văn chương.

  Đặc trưng tính cách: Bản năng và tiềm thức thường tạo nên sức mạnh tinh thần to lớn cho Kim Ngưu , chi phối nguyện vọng, tình cảm, hành động của Kim Ngưu . Lòng theo đuổi sự nghiệp đáng quý và tinh thần thực tế sẽ mang lại cho Kim Ngưu cơ hội thành công về vật chất. Thông thường, chỉ khi đụng chạm đến lợi ích thiết thân thì Kim Ngưu mới can dự vào công việc. – Nguồn động lực: Bản năng. – Đá may mắn: Ngọc lam, ngọc bích, san hô. – Các năm quan trọng 16, 21, 24, 33, 41, 50, 60, 64.

  11/5 đến 20/5

  Kim Ngưu sinh trong khoảng thời gian này chịu ảnh hưởng bởi mặt trăng. Họ ngại giao tiếp, rụt rè, bi quan. Họ thích sự cô đơn.

  Đặc trưng tính cách: Kim Ngưu tràn đầy nhiệt tình, dốc toàn lực phấn đấu để thực hiện mục tiêu của mình. Kim Ngưu thường muốn thay đổi khả năng tự kiềm chế, biết hướng dẫn và khơi gợi người khác. Kim Ngưu rất thực tế, nhưng đôi khi tâm tình quá nặng nề khiến Kim Ngưu rơi vào sự cô đơn và khổ muộn. – Nguồn động lực: Tổ chức. – Đá may mắn: Kim cương, hoàng ngọc, ngọc thạch lựu, sa phia, hồng ngọc. – Các năm quan trọng: 16, 21, 24, 33, 41, 50, 60, 64.

  CUNG KIM NGƯU NỮ

  Nàng là những người phụ nữ có cảm xúc dạt dào. Tràn đầy niềm tin, nhiệt tình đối với cuộc sống. Nữ giới thuộc cung Bạch Dương rất yêu tự do, rất thích tranh biện. Nàng thích đối đầu và ra sức biện giải nhằm bảo vệ quan điểm của mình, là người phụ nữ được giải phóng có tinh thần chiến đấu, ăn ngay nói thẳng, dám tiến lên, không sợ trắc trở. Nhưng trong tính cách thiếu đi sự ôn nhu.

  Cung Kim Ngưu Nữ

  Nàng còn là 1 phụ nữ có cá tính rất mạnh, khi cảm xúc dạt dào nàng sẽ không thể tự kiềm chế được, thậm chí theo đuổi người đàn ông mình thích mà không hề đắn đo do dự. Thường thì nàng không thích ở vào thế bị đàn ông theo đuổi.

  Nữ giới thuộc cung Bạch Dương không chịu đóng vai trò nội tướng trong gia đình, cho dù là nội tướng nhưng cũng phải nghe theo lệnh của nàng. Nàng mong muốn mạch cuộc sống đập theo nhịp của nàng. Nàng luôn muốn làm những việc khiến người ta phải tin tưởng. Nếu không cho nàng “lăn lộn” trong thực tiễn, thì tinh thần và thể xác của nàng sẽ bị ảnh hưởng. Nếu chồng nàng nắm tay tiến lên trong sự nghiệp cùng với nàng, thì nàng sẽ thể hiện ra tài năng phi phàm. Nhưng phải đứng trên cơ sở bình đẳng mới được.

  Nếu gặp đàn bà cung Kim Ngưu , điều đầu tiên ở nàng khiến bạn chú ý là sức mạnh tinh thần cực kỳ lớn. Cô ấy có khả năng đương đầu với những vấn đề nghiêm trọng nhất mà không ca thán lời nào.

  Đàn bà Kim Ngưu muốn một người đàn ông thật sự, người có thể khiến cô tự hào cũng như người ấy tự hào về cô. Tuy nhiên, nếu người ấy không thể đáp ứng yêu cầu của Kim Ngưu , cô sẽ là người chủ động nắm quyền. Đàn bà Kim Ngưu không bao giờ cư xử quá yểu điệu hay quá dữ dằn. Cô là người độc lập và rất biết suy nghĩ, cô không bao giờ muốn lấn át ai trong tất cả các mối quan hệ. Cô cũng không kết bạn bằng cách nhìn vào địa vị xã hội hay tiền bạc. Cô thích làm bạn với những người thẳng tính và thật thà.

  Kim Ngưu không thích “gây gổ” với những người mà nàng không ưa, chỉ đơn giản cô sẽ phớt lờ và không để mắt đến sự tồn tại của họ. Tuy nhiên, cô rất “chung thuỷ” với những người bạn thật sự và muốn giữ vững mối quan hệ đó càng lâu càng tốt. Ngược lại, cô cũng mong chờ những người bạn ấy luôn bên mình mỗi khi cô cần họ.

  Đàn bà Kim Ngưu sẽ “nổi máu” ghen nếu bạn đi quá đà. Tốt hơn là không nên “chọc giận” nàng nếu không bạn sẽ phải hối hận.

  Hãy tận hưởng những món ăn tuyệt vời trong chính ngôi nhà của bạn vì cô ấy rất giỏi nội trợ. Cô ấy cũng là một người đam mê nghệ thuật, như vẽ chẳng hạn. Là một cô gái tinh nghịch, cô ấy thậm chí có thể thích những trò chơi nam tính như cưỡi ngựa, câu cá,… Tất cả những điều đó khiến Kim Ngưu luôn có cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

  Kim Ngưu cũng là một người hết sức giản dị và thanh lịch. Mạnh mẽ, tự tin, cô luôn yêu cầu từ bạn một lòng chung thủy tuyệt đối và sẽ không bao giờ thỏa hiệp trong vấn đề này. Trước đám đông, bạn phải thực sự là người luôn đứng về phía cô ấy, nếu không cô ấy sẽ giận bạn vô cùng. Khi sự việc đi quá xa, cô nhanh chóng đánh mất lối cư xử hòa nhã của mình.

  Kim Ngưu , trong gia đình, lại là một người mẹ tuyệt vời, thế nhưng cô rất khó tính khi bọn trẻ không vâng lời hoặc quá xấc xược. Cô ấy cũng rất ghét sự luộm thuộm và lười biếng. Cô rất gần gũi với bọn trẻ, thường xuyên tâm sự với chúng như những người bạn. Người mẹ Kim Ngưu cũng sẽ biết cách dạy cho những đứa trẻ của mình mạnh mẽ, và bảo vệ chúng khỏi thế giới xấu bên ngoài.

  Cô cũng không bao giờ lẩn tránh hay than vãn điều gì, nên cô luôn mong muốn người đàn ông của mình cũng sẽ như vậy. Cô gái Kim Ngưu cũng có thể đón nhận những nỗi đau, buồn bực mà không than vãn một lời.

  Cô là người cân đối tài chính khéo léo, và biết cách sử dụng một cách tốt nhất kể cả khi ngân sách hạn hẹp. Cô ấy luôn muốn tìm mọi cách để có thể giúp đỡ người đàn ông của mình bằng tất cả những gì có thể. Cô luôn để cho bạn có toàn quyền quản lý cả gia đình. Khi từ cơ quan trở về, bạn hãy yên tâm rằng sẽ luôn tìm thấy một không khí bình yên, ấm cúng ngay trong mái ấm của mình.

  CUNG KIM NGƯU NAM

  Chàng là người thích cuộc sống yên định và có tính cách giống như thơ điền viên. Tiết tấu tình cảm biến đổi tương đối châm, tuy nhiên khi đã chạm phải thì sẽ không kiềm chế được.

  Cung Kim Ngưu Nam

  Môi trường sống ổn định lâu dài rất quan trọng đối với chàng. Chàng không thích những người không quen biết hay bèo nước gặp nhau đến khuấy nhiễu cuộc sống của chàng. Dù là trong tình yêu hay trong việc theo đuổi vật chất, chàng cũng đều coi đáng tin cậy và an toàn là tiêu chuẩn chủ yếu để lựa chọn, thậm chí đó còn là cơ sở của tính cách và tư tưởng của chàng.

  Chàng vừa là 1 người hay lo nghĩ, vừa là 1 người không từ chối hưởng thụ. Thức ăn ngon là 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống của chàng.

  Đối với hôn nhân, điều đầu tiên chàng suy nghĩ là sự kết hợp này có lợi cho cả hai hay không, coi gia cảnh và khả năng làm việc của người kia là điều kiện chủ yếu để lựa chọn.

  Bởi lẽ điều chàng cần là 1 người vợ vừa biết lo lắng cho cuộc sống gia đình, vừa biết giúp chàng trong việc quản lý tài chính. Chàng mong muốn tràn đầy hương thơm của những món ăn ngon trong tình yêu tốt đẹp. Chàng rất thích 1 người vợ đảm việc bếp núc. Cuộc sống ái tình hòa hợp là nền tảng tình cảm của các chàng, sự cân bằng về sinh lý đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong đời sống của chàng. Người thuộc cung Kim Ngưu thích ứng tương đối chậm với sự vật mới, không chịu dễ dàng thay đổi thói quen sinh hoạt của mình.

  Gia đình và con cái là trung tâm cuộc sống của chàng, là cái gốc của niềm vui cũng như niềm tự hào của chàng. Đặc biệt con cái là sự gửi gắm nguyện vọng cả đời chàng.

  Tính cách của người thuộc cung Kim Ngưu tương đối bình ổn, rất ít khi nổi nóng bất tử. Tuy nhiên, khi đã nổi nóng thì sẽ rất đáng sợ.

  Người đàn ông Kim Ngưu điển hình rất điềm đạm, bình tĩnh, thực tế, nhún nhường. Anh ấy chỉ bước tới một bước khi đã suy xét cực kỳ kỹ lưỡng và không phải thuộc tuýp người dễ có tình yêu sét đánh.

  Đàn ông Kim Ngưu không bao giờ tin vào “may rủi”, họ luôn chắc chắn mọi chuyện và có chuẩn bị cho cả tình huống xấu nhất. Nếu muốn “quyến rũ” chàng, tốt hơn là bạn nên “tút” lại vẻ đẹp phụ nữ của mình ngay bây giờ. Vợ của chàng phải thực sự là một phụ nữ mẫu mực. Đừng hiểu nhầm chàng, chàng luôn tôn trọng sự thông minh của bạn nhưng đừng bao giờ phản đối chàng trước mặt những người khác. Nếu bạn làm điều gì không đúng, hãy nhớ nói “xin lỗi”. Cũng đừng bao giờ thúc ép chàng nếu bạn không muốn nhìn thấy vẻ mặt giận dữ của chàng. Những lúc như vậy, tốt nhất là giữ yên lặng và tìm cách giúp chàng lấy lại bình tĩnh.

  Đừng bao giờ nghĩ đến chuyện về nhà mẹ đẻ của bạn vào ngày cuối tuần vì anh luôn muốn bạn ở bên cạnh mình. Kim Ngưu sẽ không bao giờ tha thứ cho ai can thiệp vào chuyện gia đình chàng, kể cả là mẹ của bạn hay bất cứ người nào khác. Chàng luôn muốn có bạn luôn theo sát mình, nhưng không phải theo kiểu “như hình với bóng”. Anh ấy cũng muốn có những giây phút tự do, và cũng sẽ để bạn có được những khoảng thời gian như vậy.

  Anh ấy sẽ không bao giờ tỏ ra khó chịu khi bạn thử tẩt cả những mốt quần áo hiện hành. Thực tế là, anh chàng Kim Ngưu của bạn sẽ rất thích ngắm nhìn bạn trong những trang phục đầy nữ tính.

  Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chính anh ấy mới là ông chủ của ngôi nhà và hãy trở về ngay với chàng khi chàng cần bạn. Hãy để cho anh ấy quản lý mọi chuyện, anh ấy sẽ làm mọi thứ cho bạn. Không bao giờ thể hiện bằng lời nói, nhưng đàn ông Kim Ngưu luôn mang đến cho bạn một tình yêu sâu lắng. Tình yêu thường làm cho anh ấy mù quáng và luôn rộng lòng trước tất cả những biến cố trong mối quan hệ của 2 người.

  Kim Ngưu là một người đàn ông yêu thiên nhiên và cái đẹp. Anh ấy luôn muốn được thưởng thức những món ăn tuyệt vời, nên đừng hy vọng chàng sẽ ăn một cái bánh sandwich cháy mà không than phiền một lời nào.

  Với tư cách người cha, đàn ông Kim Ngưu rất dịu dàng, và cảm thông. Chàng cũng là người rất chăm chỉ nên đôi khi chàng cũng muốn được nghỉ ngơi. Nếu bạn có ý định gắn bó với chàng, bạn hãy rèn luyện thói quen luôn giữ cho nhà cửa được sạch sẽ và gọn gàng, ấm cúng. Anh ấy luôn muốn ngôi nhà của mình phải là ngăn nắp gọn gàng, chứ không phải là một mớ hỗn độn.

  Đừng lo lắng nếu anh ấy có chỉ trích bạn. Thực ra, anh ấy luôn là người rộng lượng nhất đối với tất cả những vấn đề mà những người đàn ông khác phàn nàn. Hãy luôn nhớ phải làm cho chàng của bạn thành một người chủ thực sự của gia đình và để anh ấy kiểm soát và quyết định mọi chuyện.

  Anh ấy sẽ dành cho bạn một tình yêu tuyệt vời và nồng hậu nhất với tất cả sự dịu dàng, yêu thương và săn sóc. Anh ấy sẽ tỏ ra rất bướng bỉnh khi nào bạn khiêu khích anh ấy. Nếu không anh ấy sẽ là một người đàn ông nhẫn nại hơn ai hết. Bạn hãy luôn cảm thấy mình hạnh phúc vì bên bạn luôn có một người đàn ông thật sự yêu bạn, người luôn bên bạn, và sẽ che chở cho bạn mãi mãi.

  CON ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP VÀ TIỀN BẠC CỦA KIM NGƯU

  Ổn định là tiêu chí hàng đầu của Kim Ngưu. Người cung này rất thích sự giàu có và họ không quản vất vả để làm điều đó. Về công việc, Kim Ngưu giải quyết độc lập, kiên nhẫn và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm. Khi đã đề ra mục tiêu, họ sẽ làm tới cùng cho dù có mất nhiều thời gian hay công việc đó gặp nhiều khó khăn. Kim Ngưu rất nguyên tắc về mặt thời gian, ghét sự trễ hẹn.

  Giá trị vật chất và thành quả lao động là động cơ để Kim Ngưu tiến tới. Vì họ thích khi cần bất kỳ điều gì, Kim Ngưu đều có cơ sở vật chất, phương tiện để tiến hành. Người thuộc cung này thích thức ăn ngon và các đồ đắt tiền, nên công việc với họ rất quan trọng.

  Mặt khác, bạn cũng có thể chọn lựa một nghề chuyên môn như nhà thiết kế nội thất, thiết kế trang sức hay buôn bán đồ cổ vì bạn có sự đánh giá và cảm nhận độc đáo về cái đẹp và hàng cao cấp.

  Bạn là người thực tế, có phương pháp luận tốt, quyết đoán, kiên nhẫn, trung thực, có thể tin cậy và là một người có tinh thần đồng đội. Hãy hướng tới các lĩnh vực ngân hàng, kế toán và nghiên cứu khoa học để tìm công việc phù hợp.

  Nếu bạn thuộc cung Kim Ngưu Nữ, bạn khéo léo trong việc hỏi ý kiến người khác về cách họ phát triển khả năng tài chính, nhà cửa, vườn tược của mình. Công việc phù hợp với Kim Ngưu là: quản lý trang trại, dược, giáo dục. Bất cứ công việc nào với cách xử lý bằng cảm nhận và khiếu thẩm mỹ đều thích hợp với bạn. Những công việc làm bẩn tay hoặc có những chuyện khó chịu sẽ không thích hợp dành cho bạn!

  Đồng nghiệp của bạn coi bạn như là một thành viên trung thành và đầy trách nhiệm trong nhóm của mình. Họ biết rằng bạn chẳng bao giờ chơi xấu họ. Đôi khi, họ lại ước rằng bạn sẽ dễ thuyết phục hơn một chút và ít bướng bỉnh hơn một chút.

  Là một người sếp, bạn luôn có một kế hoạch chính xác và thực tế. Bạn luôn duy trì thái độ lạnh lùng và điềm đạm ngay cả trong những lúc căng thẳng.

  Bí mật sự thành công của bạn là tính kiên nhẫn và sự khách quan của bạn. Bạn chỉ biết khi nào vui vẻ và khi nào dành thời gian cho công việc. Khi bạn đã chú tâm vào công việc của mình thì không điều gì có thể làm bạn phân tâm.

  Kim Ngưu quản lý và chi tiêu rất tốt, rất đúng mực trong việc chi tiêu mua sắm. Đôi khi có thể tiêu hơi hoang một chút nhưng họ sẽ tính được các khoản bù lại.

  GIA ĐÌNH VÀ BẠN BÈ CỦA KIM NGƯU

  Với Kim Ngưu, gia đình rất quan trọng. Những giá trị truyền thống thuộc về gia đình được Kim Ngưu bảo vệ hết lòng. Thời gian dành cho gia đình với Kim Ngưu thực sự quý giá. Những người sinh trong cung này rất quý trẻ con. Họ rất thích đi du lịch và đoàn tụ cùng gia đình.

  Kim Ngưu sẵn sàng giúp đỡ bạn bè và chia sẻ lúc khó khăn hoạn nạn. Trên thực tế, nhiều bạn thân của Kim Ngưu bắt đầu từ thời niên thiếu. Coi trọng tình bạn và giữ lời hứa đó là đặc điểm đáng quý của những người được sinh trong cung này.

  Bản năng bảo vệ của Kim Ngưu và Bạch Dương là khác nhau. Bản năng bảo vệ của Kim Ngưu trở nên có ham muốn chiếm hữu hơn, kiên định hơn, hơn nữa trong một số lúc sự bảo vệ của họ chứa đầy sự nghiêm khắc. Dưới biểu hiện bên ngoài khá bình dị, dễ gần, Kim Ngưu có sự quản giáo rất chặt chẽ, thậm chí đe doạ những người tán thưởng nhân sinh quan hưởng thụ cuộc sống của họ và dựa vào họ. Nói một cách rõ ràng là họ làm như thế là để đảm bảo rằng những người khác trong tập thể của họ phải biết an phận thủ thường, không để ý đến những chuyện thị phi, chỉ làm những việc mình cần làm.

  Kim Ngưu không bao giờ quên được tình nghĩa trước đây. Quan hệ với những người bạn bè xa cách lâu năm có thể bị nhạt phai theo thời gian nhưng không bao giờ có thể bị mất hẳn. Kim Ngưu là những người tha thiết quan tâm đến con cái nhất trong số 12 chòm sao. Trong cuộc sống thường ngày, họ thường âu yếm con cái, hôn chúng và tặng cho chúng rất nhiều quà tặng. Trong phương diện tình yêu, Kim Ngưu không thể hiện sự ghét bỏ hoặc sợ hãi đối với nhu cầu cảm quan.

  Vẫn nhìn từ góc độ nghĩa rộng, cần phải nhớ rằng nguyên tố tự nhiên của Kim Ngưu là Thổ, Kim Ngưu khi chơi với những người thuộc chòm sao có nguyên tố tự nhiên là Hoả hoặc Không khí thì nên phải cẩn thận.

  Ở đây chúng ta hãy làm một sự so sánh; đất có thể dập tắt được ngọn lửa mạnh, còn các hang động thì có thể chặn những trận gió lớn do sự lưu thông của không khí tạo ra. Những người sinh thuộc ba chòm sao nhóm Hoả (Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã) đều có tinh lực sung mãn và tính cách hướng ngoại.

  Những người thuộc chòm sao nhóm Không khí (Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình) đều giỏi giao tiếp, hơn nữa họ cũng là những người hướng ngoại. Nhóm Hoả và Không Khí đều không thể chịu đựng được tác phong làm việc chậm chạp của chòm Kim Ngưu. Kim Ngưu lại rất khó tán thưởng những người giảo hoạt, thích tuyên truyền về mình.

  Họ có thể khá dễ dàng hiểu những người sinh thuộc hai chòm sao khác cũng thuộc nhóm Thổ (Xử Nữ và Ma Kết), hai bên có khá nhiều tiếng nói chung, trầm tĩnh, cẩn thận xử lý mọi việc không để cho người khác phê bình. Ba chòm sao có nguyên tố tự nhiên là Thuỷ (Cự Giải, Hổ Cáp và Song Ngư) có thể sẽ cảm thấy ngạc nhiên bởi sự kiên cường “ không đạt đến mục đích thì thề không bỏ cuộc” của Kim Ngưu, nhưng họ không cảm thấy chán ghét hoặc chế nhạo điều này bởi những người thuộc nguyên tố Thuỷ cũng thuộc loại hình hướng nội.

  Tất cả mọi người trên thế giới, cho dù họ có thừa nhận hay không, đều có nhu cầu sâu sắc, thậm chí là bức thiết đó là được người khác yêu thương quan tâm chăm sóc, nhưng biểu hiện mạnh mẽ nhất trên phương diện này chính là những người thuộc chòm Kim Ngưu; họ nhiệt tình hơn những chòm sao khác trong việc tìm kiếm người yêu như ý, đặc biệt là một người tình không quan tâm đến tuổi tác và những khác biệt trên các phương diện, họ toàn tâm toàn lực đầu tư tình cảm. Cả nam giới hay nữ giới chòm Kim Ngưu đều ý thức được rằng quan hệ tình cảm tốt đẹp nhất là phải được xây dựng trên cơ sở sự thông hiểu nhu cầu tình cảm của đối phương.

  Trên phương diện tình cảm Kim Ngưu khá là coi trọng thực tế, họ không có quá nhiều những lời hoa lá. Tấm chân tình của họ thường được biểu đạt bằng những cử chỉ ôm ấp âu yếm, vì theo họ làm tốt hơn nói, hành động tốt hơn lời nói.

  Là một người bản chất coi trọng cuộc sống gia đình, Kim Ngưu đều hi vọng người bạn đời của mình có thể giống mình, quyết tâm tạo dựng nên một gia đình hoà thuận, đôi bên đều cảm thấy bình yên, thoải mái và an toàn. Một số người thuộc chòm sao khác cho rằng ăn chỉ là để sống, còn sống thì hoàn toàn không phải là để ăn- còn Kim Ngưu thì ngược lại, họ rất coi trọng việc ăn uống. Vì vậy, bữa ăn của họ rất đầy đủ và bên cạnh họ là những người bạn tình xinh đẹp không khiến họ cảm thấy mất mặt (vì nếu người tình của họ quá xấu thì họ sẽ lại theo đuổi những người có vẻ ngoại hình đẹp), họ sẽ đắm chìm trong cuộc sống gia đình của mình. Bất cứ là ai, nếu không thể hoặc sẽ không thể đáp ứng được hai điều kiện cơ bản này của Kim Ngưu, thì có ngày tỉnh dậy, sẽ phát hiện thấy cánh cửa nhà mở rộng, và cái con người thuộc chòm Kim Ngưu kia đã bỏ đi từ lúc nào rồi.

  Kim Ngưu nhạy cảm trong tình yêu, yêu hết mình và chân thành. Thông thường, họ cho nhiều hơn nhận. “Nửa kia” của họ thường là người cùng cung, cũng thông minh và có hoài bão như họ.

  CÁCH CHINH PHỤC NGƯỜI CUNG KIM NGƯU

  Cách chinh phục Cung Bạch Dương Nam (Taurus):

  Với những chàng trai Taurus, bạn không nên vội vàng hay quá nhanh nhảu. Điều quan trọng nhất là bạn không bao giờ tấn công trước, hãy để anh ta chinh phục bạn!!! Nếu bạn khéo léo, hấp dẫn và thú vị, bạn là cô gái lí tưởng của anh ta!!Trên thực tế, người Taurus cần một khoảng thời gian khá dài để hiểu được người bạn đời thích hợp của họ. Bí quyết để giành phần thắng là hãy trở thành một người bạn tốt của họ. Nếu bạn mời họ đi ăn tối, hãy nhớ rằng họ rất háu ăn và hãy chuẩn bị một phần thức ăn lớn.

  Hãy nhớ: trở nên thật thà và đáng yêu, và anh ta sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn.

  Lời khuyên: Ngày đầu tiên hẹn hò, bạn hãy dùng nhạc nhẹ và nhạc trữ tình. Tại bữa ăn tối đầu tiên của hai người, nên ăn những món ăn có thịt

  Cách chinh phục cung Bạch Dương Nữ:

  Nếu bạn là một người đàn ông kiên nhẫn và quả quyết, bạn là người thích hợp với cô ta. Cô gái Taurus hay ghen tỵ, khác thường và hẫp dẫn, họ thích được nịnh hót và tán tỉnh. Họ thích nước hoa, vì vậy bạn nên tặng cô ta những gì tốt nhất bạn có thể tặng và đừng quên dùng một ít khi bạn đang hẹn hò với cô ta, vì cô ta sẽ ngửi thấy mùi thơm từ da bạn.

  Nếu bạn trông có dáng dấp thể thao, khoẻ mạnh và thích phim ảnh, thì bạn là một chàng trai lí tưởng! Những cô gái taurus rất mạnh mẽ và quyết đoán, nhưng họ thích được bảo vệ và quan tâm, chăm sóc. tặng cho cô ta thật nhiều quà và cô ta sẽ chung thuỷ với bạn.

  Lời khuyên: Trong ngày hẹn hò đầu tiên, bạn đừng nên mời cô ta chơi tennis hay đi dạo: Cô ta không thích động tay động chân!! Tại bữa ăn tối đầu tiên của hai người, bạn nên để cho cô ta chọn nhà hàng.

  CUNG KIM NGƯU HỢP VỚI CUNG NÀO

  Cung Kim Ngưu hợp làm tri kỉ với cung: Kim Ngưu và Sư tử

  Do Sư Tử có thể độc lập trên mọi phương diện nên khi Kim Ngưu gặp phải chuyện gì đó không vui, Sư Tử thường sẽ làm cho Kim Ngưu vui vẻ trở lại và giúp Kim Ngưu thỏa mãn tâm lí thích hư vinh nho nhỏ của mình bằng tính cách sôi nổi, mạnh mẽ và quyết đoán của mình

  Cung Kim Ngưu hợp làm đồng nghiệp với cung: Kim Ngưu và Song Ngư

  Kim Ngưu rất nỗ lực trong khi làm việc, họ đặc biệt giữ vững lập trường của mình, có lúc cho dù Kim Ngưu không đúng họ vẫn ra sức ngụy biện, vừa may Song Ngư có thể bỏ qua cho Kim Ngưu, vì Song Ngư có thể khoan dung với đồng nghiệp, luôn cảm thấy cách làm của đối phương có lí nên họ sẽ là một đồng nghiệp rất tốt của Kim Ngưu.

  Cung Kim Ngưu hợp làm bạn bè với cung: Kim Ngưu và Cự Giải

  Kim Ngưu và Cự Giải thích hợp để làm bạn của nhau nhất vì hai người trong cuộc sống đều đòi hỏi những điều đơn giản bình thường, một người luôn sống vì gia đình, một người rất coi trọng giá trị vật chất nên hai người làm bạn của nhau nhất định sẽ rất tốt. Hơn nữa tình bạn như vậy sẽ tồn tại được lâu nhất.

  TRONG TÌNH YÊU, KIM NGƯU HỢP VỚI CUNG NÀO NHẤT

  Hạng 1: Ma Kết

  Tình yêu của hai cung Hoàng đạo cùng thuộc nhóm nguyên tố đất nên sẽ thường không có sóng gió và khá ổn định. Vì thế mà tình yêu của hai người tương đối lí tưởng. Cũng giống như bạn, Ma Kết rất coi trọng việc hoàn toàn sở hữu đối phương. Để có thể giữ gìn hòa khí trong gia đình, các bạn nên tự điều chỉnh lẫn nhau, bạn hãy dùng sắc đẹp và sự đáng nể của mình làm cho Ma Kết yên lòng. Lòng chung thủy dành cho đối phương của hai bạn là như nhau, chính vì vậy tình yêu của hai người sẽ luôn bền chặt và phát triển.

  Hạng 2: Xử Nữ

  Một Kim Ngưu luôn theo đuổi tình yêu chân thật trong sáng sẽ rất hợp một Xữ Nữ với cá tính vui với việc giúp đỡ người khác. Xữ Nữ hết lòng tuân thủ giao ước của hai bên khiến Kim Ngưu cảm thấy vô cùng hài lòng. Tuy nhiên, bạn chớ để lộ sự ghen tuông và ham muốn chiếm hữu trẻ con với Xử Nữ. Nếu như có thể tin tưởng Xử Nữ và lý trí một chút trong tình yêu thì quan hệ giữa 2 bạn sẽ rất thuận lợi.

  Hạng 3: Cự Giải

  Người thuộc Cung Cự Giải luôn đối xử chân thành với người khác, cũng giống như bạn, Cự Giải rất quan tâm đến cảm giác được an toàn và cũng có thói quen tiết kiệm. Cự Giải thuộc tuýp người không dễ dàng bộc lộ tình cảm thật của mình. Nếu như đã đến giai đoạn có thể tin tưởng bạn, bạn sẽ là người duy nhất Cự giải bộc lộ tâm tư tình cảm thật sự. Một khi đã yêu nhau nếu như không có vấn đề gì quá ngiêm trọng hai bạn có thể cầm tay nhau thẳng tiến vào lễ đường trong tương lai

  Nên nhớ: Nếu bạn sinh vào ngày đầu tiên hoặc ngày cuối cùng của một chòm sao, theo thuật ngữ chiêm tinh học, bạn sinh ra trên “ngọn”. Trong trường hợp này, bạn sẽ thừa hưởng một phần đặc tính của chòm sao có ngày liền trước và liền sau ngày sinh của bạn.

  SỰ TƯƠNG TÁC CỦA KIM NGƯU VỚI CÁC CUNG

  Cung 1: Kim Ngưu – Bạch Dương

  Nữ Kim Ngưu với Bạch Dương

  Một mối tình sét đánh sẽ hút đàn bà Kim Ngưu và đàn ông Bạch Dương lại gần nhau. Đàn ông Bạch Dương thường mất kiên nhẫn, táo bạo và tự đắc còn người phụ nữ Kim Ngưu sẽ mềm mỏng và ngưỡng mộ anh ta vì những nụ cười ngọt ngào và khiếu hài hước. Tuy nhiên, nếu như người phụ nữ Kim Ngưu đừng vội bắt anh ta gắn kết hôn nhân thì người đàn ông này sẽ ở bên cô lâu hơn cô tưởng.

  Nam Kim Ngưu với Bạch Dương

  Đàn bà Bạch Dương và đàn ông Kim Ngưu sẽ bị lôi cuốn bởi sự khác biệt. Đàn bà Bạch Dương ngưỡng mộ tài nấu nướng của chàng còn chàng lại vui vì nàng luôn thích chủ động trên giường. Điều này có nghĩa rằng phụ nữ Bạch Dương có thể hoạt động không biết mệt mỏi cả đêm và thích một bữa tối hoàn hảo trong suốt tuần. Hai người này kết hợp với nhau, sẽ có thể have sex ở bất cứ đâu, từ phòng tắm hơi cho đến giường ngủ xe lửa, nhưng người nữ Bạch Dương sẽ thấy phiền lòng khi người bạn đời thiu thiu ngủ trong khi cô ta còn muốn nhiều hơn nữa.

  Cung 2: Kim Ngưu – Kim Ngưu

  Một người nữ Kim Ngưu luôn mơ mộng đến đường chân trời. Cả hai người này thích sự thoải mái, trần tục và độ lượng. Khi ở trong phòng ngủ, họ sẽ luôn im lặng và bỏ quên những tranh chấp vụn vặt. Tình yêu sẽ chỉ duy trì chừng nào hai người còn chú trọng vấn đề giao tiếp lẫn nhau.

  Cung 3: Kim Ngưu – Song Tử

  Nữ Kim Ngưu với Song Tử

  Người nữ Kim Ngưu sẽ ngưỡng mộ chàng trai Song Tử ở khả năng đáp ứng mọi điều mong đợi của nàng, cả ở ngoài xã hội và trên giường ngủ. Tuy nhiên nàng tuyệt đối không được có ý định sở hữu Song Tử vì chàng ta sẽ biến mất nhanh hơn khi xuất hiện. Sự kết hợp này sẽ rất lãng mạn và thú vị nhưng người đàn ông này không đáng tin và luôn có ý đồ tán tỉnh các bạn của nàng.

  Nam Kim Ngưu với Song Tử

  Người nữ Song Tử sẽ tức thời bị cuốn hút bởi vẻ nam tính hoang dã của Kim Ngưu . Cơ thể của anh ta sẽ làm Song Tử không cưỡng lại được và vẻ ngoài sẽ làm cô ta xúc động. Tuy nhiên người đàn ông Kim Ngưu mong muốn một tình yêu lâu bền còn cô gái Song Tử mong muốn mọi thứ trừ điều đó. Đây sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời nếu Song Tử xác định một sự ổn định và lâu dài chứ không phải là một cuộc vui qua đường để làm kỷ niệm.

  Cung 4: Kim Ngưu – Cự Giải

  Nữ Kim Ngưu với Cự Giải

  Cả hai người này đều thích sự dịu dàng và họ cần có thời gian để khám phá lẫn nhau. Thế giới huyền ảo của nữ Kim Ngưu sẽ kích thích sự tò mò của nam Cự Giải, trong khi thế giới nội tâm của chàng cũng cần phải sống lâu cùng nhau mới hiểu rõ hết được. Mối quan hệ này sẽ đồng điệu và ấm áp. Tuy nhiên, thử thách duy nhất của họ là cả hai sẽ giận dỗi nhau cả ngày chỉ vì một chuyện vớ vẩn nào đó.

  Nam Kim Ngưu với Cự Giải

  Cả hai người này có một nhu cầu gần gũi lẫn nhau mặc dù chàng thiên về thể xác nhiều hơn còn nàng lại chú trọng đến yếu tố cảm xúc. Cặp đôi này sẽ tạo ra một cuộc sống thanh bình bởi vì không ai trong họ muốn xâm phạm quan điểm của nhau. Mối quan hệ này sẽ rất tuyệt về xúc cảm và lâu bền.

  Cung 5: Kim Ngưu – Sư Tử

  Nữ Kim Ngưu với Sư Tử

  Có vô vàn những bí mật về sex để hai người này khám phá lẫn nhau, nhưng họ có rất ít đồng điệu về mặt cảm xúc. Sự giao tiếp của họ rất khác nhau và cả hai đều ngoan cố. Sẽ là một mối quan hệ bền chặt nếu cả hai biết cách tôn trọng lẫn nhau. Người đàn ông Sư Tử cần sự trung thành và muốn được đối xử như một ông vua còn nữ Kim Ngưu thì thích được chiều chuộng Sư Tử.

  Nam Kim Ngưu với Sư Tử

  Người đàn ông Kim Ngưu là một nghệ sỹ trong buồng ngủ, mặc dù anh ta không thích những hành vi bốc đồng. Người nữ Sư Tử và nam Kim Ngưu kết hợp với nhau sẽ tạo nên một sự hòa hợp về thể xác chừng nào mà anh ta còn không khó chịu về cuộc sống ưa hào quang và những hành xử như một con ong chúa của nữ Sư Tử.

  Cung 6: Kim Ngưu – Xử Nữ

  Nữ Kim Ngưu với Xử Nữ

  Những cảm xúc mạnh mẽ của người nữ Kim Ngưu sẽ khiến đàn ông Xử Nữ chết lặng khi anh ta nhận ra rằng nàng chính là người đàn bà hoàn hảo nhất mà anh từng biết. Người nữ Kim Ngưu nhận thấy nam Xử Nữ quá chi tiết trong mối quan hệ còn Xử Nữ cho rằng Kim Ngưu quá thoải mái. Vì vậy mối quan hệ này sẽ cực kỳ bền chặt nhưng thiếu niềm đam mê cuồng nhiệt.

  Nam Kim Ngưu với Xử Nữ

  Sự kết hợp này sẽ bền chặt và lâu dài nhất trong cung hoàng đạo. Người nam Kim Ngưu thực tế, trần tục và có nhu cầu cao về tình dục còn người Xử Nữ lại là một đối tượng cầu toàn. Mối quan hệ của họ ngoài vấn đề tình cảm còn là sự tương hỗ tuyệt vời trong công việc.

  Cung 7: Kim Ngưu – Thiên Bình

  Nữ Kim Ngưu với Thiên Bình

  Chừng nào người nữ Kim Ngưu còn dành cho Thiên Bình những khoảng không gian riêng thì chàng vẫn còn ở nguyên đó. Người nữ Kim Ngưu nên nhớ rằng đàn ông Thiên Bình thường xuyên ở trên cung trăng và không muốn cứ liên tục bị đẩy xuống mặt đất. Cả hai người này sẽ rất khác nhau khi ở ngoài chốn công cộng nhưng những lúc có riêng hai người, họ sẽ nhanh chóng ngã vào vòng tay của nhau.

  Nam Kim Ngưu với Thiên Bình

  Những mục tiêu thực tế của đàn ông Kim Ngưu sẽ không hợp với hình ảnh về một người tình hiệp sỹ của Thiên Bình. Hơn nữa nàng cũng có nhu cầu về sự hòa hợp tinh thần vì thế sẽ không hợp với người Kim Ngưu thực tế. Tuy nhiên cả hai người này sẽ có một điểm chung là cùng yêu cái đẹp.

  Cung 8: Kim Ngưu – Bọ Cạp

  Nữ Kim Ngưu với Bọ Cạp

  Đây là một trong những sự kết hợp thú vị nhất trong vòng Hoàng đạo. Người nữ Kim Ngưu rất ướt át và cuồng nhiệt, còn nam Bọ Cạp thì luôn ngùn ngụt bốc lửa. Chàng ta sẽ chết chìm trong những nhu cầu trần tục của nữ Kim Ngưu và nàng thì đắm trong niềm si mê cuồng nhiệt của chàng. Nhưng mối quan hệ này rất dễ chuyển từ thái cực yêu thương sang lòng thù hận.

  Nam Kim Ngưu với Bọ Cạp

  Đây là hai nửa đối lập trong cung hoàng đạo và điều này có nghĩa rằng họ sẽ hút nhau như nam châm. Tuy nhiên, trong mối quan hệ này, tình yêu hoặc lòng thù hận sẽ đi đến cực điểm. Hai người này kết hợp sẽ có một tình yêu thú vị, tuy nhiên về lâu về dài họ có thể kiệt sức vì tính ưa sở hữu và hay đấu trí.

  Cung 9: Kim Ngưu – Nhân Mã

  Nữ Kim Ngưu với Nhân Mã

  Trong mối quan hệ này, người nữ Kim Ngưu sẽ vướng phải một số vấn đề. Những anh chàng Nhân Mã cứ nay đây mai đó và không muốn bị ràng buộc với bất cứ ai. Nếu người nữ Kim Ngưu chuẩn bị tinh thần để anh ta muốn đi đâu thì đi và quay trở lại bất cứ khi nào anh ta thích thì anh ta sẽ thực sự là một người bạn và một người tình thú vị. Tuy nhiên, mối quan hệ này là kém bền chặt nhất trong cung hoàng đạo.

  Nam Kim Ngưu với Nhân Mã

  Mối quan hệ lãng mạng giữa nam Kim Ngưu và nữ Nhân Mã sẽ khiến người nữ hài lòng vì đàn ông Kim Ngưu luôn bám sát mặt đất và rất gợi tình. Đàn bà Nhân Mã luôn cần có ai đó bên cạnh để dựa dẫm. Chừng nào mà Kim Ngưu còn không yêu cầu cao về tính sở hữu thì mối quan hệ của họ vẫn còn phát triển.

  Cung 10: Kim Ngưu – Ma Kết

  Nữ Kim Ngưu với Ma Kết

  Một khi người nữ Kim Ngưu có thể thiết lập được mối quan hệ tương hỗ với Ma Kết thì đây sẽ là một câu chuyện tình lãng mạn. Nữ Kim Ngưu cuồng nhiệt và đam mê hơn Ma Kết, và trong khi nàng mong đợi những cử chỉ ấm áp thì chàng chỉ quan tâm đến công việc. Tuy nhiên, nữ Kim Ngưu dần dần có thể thay đổi được hành vi của người đàn ông này. Đây có thể là một sự gắn kết lâu dài.

  Nam Kim Ngưu với Ma Kết

  Hai người này sẽ đồng điệu cả về tinh thần lẫn thể xác. Tuy nhiên, mối quan hệ có thể sẽ chấm dứt vì những cuộc cãi lộn nhiều hơn là họ tưởng tượng lúc đầu, đơn giản chỉ vì cả hai đều có những điều cuồng tín và niềm tin riêng của mình. Sự kết hợp này sẽ tốt chừng nào nữ Ma Kết đừng loay hoay điều khiển quỹ chi tiêu của gia đình.

  Cung 11: Kim Ngưu – Bảo Bình

  Nữ Kim Ngưu với Bảo Bình

  Hai con người này có những tính cách hoàn toàn khác nhau. Đàn ông Bảo Bình thích một cuộc sống đơn độc với hàng triệu người bạn và cần sự tự do hơn bất cứ ai khác. Chừng nào người nữ Kim Ngưu còn có thể nhân nhượng với tính cách này cũng như mỉm cười với những cô bồ cũ đã trở thành bạn thân của anh ta thì mối quan hệ còn đầy rẫy thú vị.

  Nam Kim Ngưu với Bảo Bình

  Sự say đắm của Kim Ngưu vô cùng hoang dã và không thể chế ngự. Anh ta cực kỳ cuồng tín trong tính sở hữu, bao gồm cả việc sở hữu người tình. Anh ta sẽ khiến cuộc sống của Bảo Bình trở thành một con chim bị giam cầm trong lồng. Vì thế mối quan hệ này chỉ có thể mang lại những điều thú vị lúc ban đầu mà thôi.

  Cung 12: Kim Ngưu – Song Ngư

  Nữ Kim Ngưu với Song Ngư

  Người nữ Kim Ngưu có thể đánh mất mình trong thế giới nội tâm đầy xúc cảm của Song Ngư cũng như bị thu hút bởi sự nhạy cảm bẩm sinh và trực giác siêu phàm của chàng. Nam Song Ngư mạnh mẽ hơn những gì chàng thể hiện ngoài mặt và nữ Kim Ngưu thì giàu cảm xúc hơn những gì chàng nhận thấy ban đầu. Hai người này sẽ thiết lập nên một mối quan hệ lâu dài tự nhiên.

  Nam Kim Ngưu với Song Ngư

  Người đàn ông Kim Ngưu sẽ không hiểu nổi thế giới nội tâm đầy bí ẩn của người nữ Song Ngư nhưng anh ta trân trọng cảm xúc của nàng. Người nữ Song Ngư có thể thuyết phục được nam Kim Ngưu trong việc chi tiêu song anh ta vẫn chỉ thích kiếm tiền và tích trữ mà thôi.

  ĐẶC TRƯNG CỦA KIM NGƯU

  Là biểu tượng của đất. Sao chiếu mệnh là sao Kim. Người cung Kim Ngưu đại diện cho nghệ thuật, vẻ đẹp trong mọi hình thức, và cả sức mạnh nữa (không chỉ là sức mạnh cơ bắp). Người cung Kim Ngưu rất thực tế, độc đoán trong khi yêu (trên cả hai phương diện vật chất và tinh thần) và họ thích việc đều đặn, kể cả trong đời sống tình yêu của họ.

  Đặc trưng cung Kim Ngưu

  Để giành được sự an toàn, chung thuỷ, họ thường sủ dụng những đặc tính của họ: sự chống đối, sự im lặng, sự kiên nhẫn và kinh nghiệm từng trải. Họ ít khi mất tự chủ, nhưng khi họ thật sự tức giận, họ sẽ trở nên bạo lực. Đó là lí do tại sao họ cần phải tìm một người bạn thích hợp. Trong tình yêu, người cung Kim Ngưu là mẫu người hoàn hảo, họ rất chung thuỷ và không bao giờ kiêu ngạo.

  NHỮNG NGHỀ NGHIỆP PHÙ HỢP VỚI KIM NGƯU

  CHIA SẺ

  SHARE

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao Và Cuộc Chiến Hoa Hồng
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Hoàng Gia_ Cuộc Sống Của Sát Thủ.
 • Thứ Tự Các Cung Sao Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Câu Chuyện Thú Vị Đằng Sau 12 Cung Hoàng Đạo
 • Truyện Vương Triều Hoàng Đạo
 • Khi Yêu Đích Thực Kim Ngưu Sẽ Có Dấu Hiệu Như Thế Nào? ⋆ Starsworld

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Ngày 23/12/2020 Của Cung Song Ngư
 • Trường Song Ngữ Quốc Tế Hanoi Academy Đồng Hành Cùng Thế Hệ Tương Lai: Sáng Tạo, Hội Nhập, Yêu Thương
 • Combo 2 Sách: 1001 Bức Thư Viết Cho Tương Lai + Bí Ẩn 1200 Mật Ngữ Của 12 Chòm Sao (Song Ngữ Trung Việt Có Phiên Âm) + Dvd Quà Tặng
 • Tử Vi Ngày 29/12/2021 Của Cung Song Ngư
 • Tình Duyên Nhân Mã Và Ma Kết
 • Là cung Hoàng đạo vừa kiêu ngạo lại rất trầm lắng, nhưng một khi đã yêu Kim Ngưu hoàn toàn mất đi chính mình. Kim Ngưu làm tất cả mọi chuyện đều chỉ nghĩ đến người kia. Không do dự đầu tư thời gian, công sức và cả tiền bạc vào đối phương, Kim Ngưu sẽ là người thiếu cảm giác an toàn nhất khi đối diện với người trong lòng họ, luôn bất an và lo nghĩ rất nhiều.

  Thích tìm bạn đấu võ mồm. Kim Ngưu không thích thể hiện mình hay bon chen với đời. Nhưng khi gặp được người mình thích, không biết biểu đạt tình cảm thế nào, cậu ấy sẽ dùng phương thức đấu võ mồm để thu hút sự chú ý của đối phương.

  Dấu hiệu dễ nhận biết nhất là họ sẽ luôn rất hòa nhã, tìm cách bảo vệ bạn cũng như làm bạn hài lòng mỗi khi ở bên cạnh họ. Họ có thể sẽ bắt đầu gọi bạn bằng những nicknames như honey, baby, my angel, … và thật sự quan tâm đến những thói quen tốt cũng như xấu của bạn.

  Với phần lớn Kim Ngưu, nếu họ thích bạn, họ sẽ hoàn toàn làm lơ bạn. Và đôi khi nếu bạn muốn được xích lại gần họ hơn để trò chuyện, họ sẽ trở nên thờ ơ và cố gắng trốn chạy nhanh nhất có thể để không bị lộ cái vỏ bọc của mình. Vì vậy, theo chúng tôi nếu bạn muốn biết một Kim Ngưu có thật sự thích bạn hay không, hãy nhìn vào đôi mắt của họ. Đôi mắt của họ sẽ không bao giờ biết nói dối. Những Kim Ngưu này sẽ cố tình lảng tránh việc giao tiếp bằng ánh mắt.

  Một dấu hiệu khác nữa để nhận biết một Kim Ngưu thích bạn hay không, đó là quan sát thái độ ghen tuông của họ hoặc cách đối xử của họ với bạn. Bất cứ khi nào bạn đi cùng một người khác giới, hãy quan sát phản ứng của Kim Ngưu. Nếu thật sự thích bạn thì họ sẽ trở nên bồn chồn, không yên và có thể để lòng ghen tuông của mình nhảy bổ ra ngoài. Nếu Kim Ngưu không thích bạn thì họ vẫn bình chân như vại thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Song Ngư 1 Khi Đã Yêu Đó Là 1 Tình Yêu Chân Thành, Hi Sinh, Và Bảo Vệ
 • Cung Kim Ngưu Và Song Ngư
 • Tết Đoan Ngọ & Dịch Thuật :: Việt Anh Song Ngữ
 • Tử Vi Ngày Hôm Nay Của Song Ngư
 • Tử Vi Hôm Nay Của Song Ngư
 • Tin tức online tv