Top 2 # Kim Ngưu Nữ Và Nam Ma Kết Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Ma Kết Nam Và Kim Ngưu Nữ

Đất + Đất = Đất rắn

Mặt thiết thực tính đất của bạn tác động lớn đến Kim Ngưu dửng dưng. Nhìn chung hai bạn có cùng chí hướng. Những yếu tố giống nhau trong Hoàng Đạo luôn đem lại nhiều lợi thế cho chúng và đây là sự khởi đầu tốt cho một mối quan hệ.

Vì cả hai bạn đều là yếu tố đất, nên các bạn sẽ có nền tảng vững chắc bên nhau. Ngay lập tức, các bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều hình ảnh của mình trong nhau. Cả hai đều rất truyền thống, và vì điều đó, các bạn sẽ tôn trọng nhau. Bạn có thể tin tưởng Kim Ngưu, và cùng nhau làm việc theo những cách thiết thực sẽ là trọng tâm của mối quan hệ đối tác giữa các bạn. Kim Ngưu sẽ làm bạn cảm thấy an toàn, bởi họ cũng tham vọng giống như bạn và cũng đặt mục tiêu quan trọng vào việc gặt hái được những thành tựu trong cuộc đời.

Rất có khả năng bạn sẽ hợp nhất nguồn lực với họ để tăng cơ hội thành công cho cả hai. Ma Kết dường như có môt sự cảm nhận một cách tự nhiên người kia muốn làm mọi việc như thế nào. Đây là lý do vì sao bạn có thể hoàn thành nhiều việc cùng nhau. Và một khi bạn thể hiện tình yêu với Kim Ngưu, không có gì họ không làm để hỗ trợ sự cố gắng của bạn.

Bạn là một biểu tượng thay đổi, và dường như luôn cố gắng thử nghiệm những sự việc và trải nghiệm mới mẻ; việc từ bỏ thử thách và kiểm tra Ma Kết là khá khó khăn đối với Kim Ngưu. Để mối quan hệ có khả năng thành công, Kim Ngưu phải học cách tin tưởng bạn. Không có niềm tin mối quan hệ sẽ không đứng vững. Đây là vấn đề của tất cả các mối quan hệ, đương nhiên, nhưng với Kim Ngưu, vấn đề này nghiêm trọng hơn.

Mặt tình dục của sự kết hợp này có thể có chút không đạt yêu cầu. Bởi bạn quá trang nghiêm và có cái gì đó ủ rũ, Kim Ngưu ban đầu sẽ không hiểu làm thế nào thỏa mãn được nhu cầu tình dục của bạn. Nhưng nếu họ lưu tâm một cách thích đáng trong phòng ngủ, mọi thứ sẽ tốt đẹp.

Bạn sẽ cảm thấy có sự liên kết đặc biệt với những người Kim Ngưu sinh từ 20/4 đến 29/4. Họ cùng bị chi phối bởi Vệ Nữ, điều này khiến họ gợi cảm, đằm thắm và ân cần. Họ sẽ khiến bạn cảm thấy hãnh diện. Nếu bạn có vấn đề với sự tin tưởng trong một mối quan hệ, những người Kim Ngưu này sẽ sớm phá vỡ những rào cản đó và giúp bạn cảm thấy tốt hơn về tình yêu và sự lãng mạn nói chung.

Những người sinh từ 30/4 đến 10/5 có sự tương hợp vừa phải với bạn, nhưng các bạn vẫn có thể chờ đợi nhiều khoảnh khắc vui vẻ, bởi họ có rất có khiếu hài hước. Họ chắc chắn sẽ mang nụ cười đến cho khuôn mặt của bạn.

Những người thuộc cung Kim Ngưu được sinh từ 11/5 đến 21/5 sẽ dễ dàng phù hợp với bạn nhất, bởi họ cùng bị chi phối bởi hành tinh của bạn, sao Thần Nông. Sẽ không khó khăn để hòa hợp với họ. Họ có những mục tiêu vật chất và tài chính giống bạn, điều này mang lại cho các bạn nền tảng chung lớn lao.

Nguồn: Cung ma kết và kim ngưu

Tìm kiếm: cặp đôi ma kết và kim ngưu, cung ma kết và kim ngưu, ma kết nam và kim ngưu nữ, ma kết và kim ngưu, ma kết và kim ngưu 2014, ma kết và kim ngưu có hợp nhau, ma kết và kim ngưu có hợp nhau không, ma kết với kim ngưu có hợp nhau không, nam ma kết và nữ kim ngưu có hợp nhau, nữ ma kết với nam kim ngưu, tình yêu của ma kết và kim ngưu, tình yêu giữa ma kết và kim ngưu, tình yêu ma kết và kim ngưu,

Kim Ngưu Và Ma Kết

Tình yêu giữa Kim Ngưu và Ma Kết sẽ như thế nào? Một Kim Ngưu cần trọng, ôn hoà, điềm tĩnh kết hợp với một Ma Kết trách nhiệm, chín chắn và vững chãi, đây được xem là cặp đôi không thể hoà thuận hơn nữa.

1. Giới thiệu về chòm sao Kim Ngưu

Kim Ngưu là chòm sao thứ 2 trong số 12 cung hoàng đạo mang trong mình nguyên tố Đất nên vô cùng gần gũi và dễ mến. Hầu hết đều có một lối sống khá giản dị, trìu mến và đối xử rất hoà đồng, tốt bụng với mọi người xung quanh mình.

Khi thực hiện bất cứ việc gì Kim Ngưu đều rất chắc chắn không bao giờ để có lỗi sai dù là nhỏ nhất, trước khi đi đến một quyết định nào đó Kim Ngưu sẽ suy nghĩ cẩn thận, từ từ và ít khi vội vàng đưa ra quyết định.

Những người thuộc cung Kim Ngưu nổi tiếng với sự nhiệt tình, thân thiện giúp đỡ mọi người, luôn biết lắng nghe và nghe kỹ những lời bạn nói. Thế nhưng với bản tính cứng đầu, bướng bỉnh và bảo thủ vốn có nên không chắc là họ có thể làm theo những lời khuyên của bạn hay không.

Còn trong công việc, Ngưu tỉ mỉ đến mức không cần thiết và luôn cẩn thẩn giải quyết các vấn đề để chắc rằng có thể đạt được hiệu quả cao nhất có thể.

Nói chung các Kim Ngưu thường sống vì tình cảm, khi đã yêu ai sẽ yêu hết mình, không lười biếng, không đặt yêu cầu cao trong tình yêu như Bảo Bình hay thích kiểm soát người yêu như Xử nữ. Trong tình yêu họ vô cùng đặc biệt, sẽ yêu cuồng nhiệt bằng tất cả những gì mình có.

2. Khái quát về cung Ma Kết

Ma Kết là cung thứ 10 trong 12 cung hoàng đạo mang hình ảnh biểu tượng con dê biển và nguyên tố Đất tương tự như Kim Ngưu. Hình ảnh biểu tượng hiền lành chân chất khiến chòm sao này được mọi người xung quanh tin tưởng rất nhiều bằng khả năng làm việc của mình. Khi làm việc họ rất nghiêm túc và không bao giờ có chuyện cợt nhả với các Ma Kết được.

So với các cung khác thì Ma Kết là cung hoàng đạo khá may mắn khi thường nhận được những điều kiện thuận lợi trên con đường công việc hay trên đường đời, có lẽ bản tính lương thiện của họ nên được ông trời yêu quý hơn.

Khi nhắc đến nữ Ma Kết sẽ không thể không dành một lời khen cho các nàng bởi khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm cực tốt, là một người đầy năng lực.

Bên cạnh đó các nàng Ma Kết thường mang một vẻ ngoài rất kiêu sa, đài cát khiến cho những người đàn ông có cảm giác khó có thể lọt vào mắt họ, họ sẽ chỉ để ý đến những người giỏi hơn họ rất nhiều lần.

Ma Kết cũng có một ưu điểm rất lớn đó chính là không bao giờ bị đánh gục bởi những mỏi mệt, họ luôn cố gắng làm việc chăm chỉ, tỉ mỉ và luôn đưa ra sẵn kế hoạch trong đầu. Dù mang nét truyền thống được lòng mọi người nhưng các Ma Kết lại rất bốc đồng và dễ nổi nóng vô cùng.

Ngoài ra Ma Kết cũng mang nhiều đặc tính của nguyên tố Thổ đầy thú vị. Ma Kết là những người đầy tham vọng và thích chiếm lĩnh vì thế mà những người thuộc cung này luôn dấn thân tiến về phía trước, lao như một mũi tên để đạt được những kết quả tốt nhất. Họ luôn muốn mình là người đi chinh phục và đạt được các mục tiêu đặt ra dù trong công việc hay tình yêu.

3. Tình bạn của Kim Ngưu và Ma Kết có hợp nhau không?

Trong tình bạn, Ma Kết rất trung thành, yêu thương và xem trọng tình bạn của mình, họ thường kể với bạn bè những câu chuyện cười hay thậm chí chia sẻ những câu chuyện của mình để tạo mối liên kết với những người bạn. Họ cũng thích chăm sóc bạn bè của mình từ nấu bữa tối, dọn dẹp tủ quần áo, nhà cửa… để giúp đỡ bạn bè.

Tuy nhiên tính tình thẳng thắn nên Ma Kết sẽ sàng sàng nói cho bạn bè biết nếu họ thất vọng về một số hành động hay hành vi của những người này với mong muốn giúp bạn bè cải thiện và có thể trở nên tốt hơn. Có thể nói Ma Kết luôn là người biết truyền cảm hứng và thách thức cho bạn bè đồng thời họ cũng mong đợi nhận được những điều tương tự.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Cả Kim Ngưu và Ma Kết đều là những dấu hiệu Trái Đất nên họ dễ hoà nhập với nhau, họ đều rất giỏi trong việc theo đuổi những mục tiêu mà họ có thể gặp và trở thành bạn nhanh chóng trong một nhóm bạn nào đó.

Cặp đôi này thường rất bướng bỉnh thế nên những sự bất đồng có thể kết thúc trong tình trạng im lặng. Tuy nhiên cả hai đều có một trái tim lớn, sẵn sàng tha thứ và quên đi những chuyện không vui nên tình bạn giữa có họ thể phát triển rất tốt đấy.

4. Tình yêu giữa Kim Ngưu và Ma Kết có hòa hợp?

Đây là mối quan hệ nằm trong góc 5-9 và để phá vỡ được mối quan hệ mà cả hai đã bỏ công xây dựng này chắc rằng cần phải có một thảm hoạ cực kỳ ghê gớm. Sự hoà hợp giữa anh chàng Kim Ngưu và cô nàng Ma Kết được thể hiện trên rất nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống.

Sau một khoảng thời gian nhất định, cả hai thậm chí có khả năng đọc được suy nghĩ của nhau. Chàng thì đánh giá cao sự trung thành, tận tụy còn nàng lúc nào cũng đầy trách nhiệm và yêu thương.

Trong mối quan hệ tình yêu giữa Kim Ngưu và Ma Kết thì sự ghen tuông không phải là một vấn đề lớn với cả hai, họ sẽ không dễ bị tổn thương về mặt tình cảm dẫn đến những cực đoan như một số cung hoàng đạo khác. Họ không có xu hướng để mối quan hệ hay cuộc hôn nhân bền vững của mình phải tan vỡ chỉ vì bị phản bội.

Chàng trai Kim Ngưu yêu vẻ đẹp thực tế mà nàng Ma Kết sở hữu, chàng cũng ngưỡng mộ tính độc lập và phẩm chất truyền thống của nàng. Thế nhưng chàng ta sẽ không thích mọi chuyện tiến triển khá nhanh kể cả tình yêu. Còn Ma Kết nữ, tình cảm của cô nàng là một thứ gì đó rất khó nắm bắt bởi nàng không dễ bị khuất phục hay nhẹ dạ. Chính điều này khiến chàng Ngưu cảm thấy rất hứng thú.

Trong khi đó Ma Kết là cung hoàng đạo chung thuỷ nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Thế nên khi nàng tìm được một người mà nàng cho là xứng đáng với tình yêu của mình thì nàng sẽ rất dịu dàng, nhẹ nhàng và biết cách an ủi người khác. Kim Ngưu sẽ vì điều này mà hài lòng và yêu càng nhiều hơn vì bản tính Kim Ngưu thường rất lo lắng việc người ấy có rời đi hay không đấy.

Giữa Kim Ngưu nữ và Ma Kết nam có rất nhiều những cảm xúc không lời, âm thầm nhưng vô cùng sâu lắng và hoà hợp, đó chính là cách giao tiếp từ trái tim. Ma Kết là một người nghiêm túc từ chuyện tình yêu đến công việc hay các mối quan hệ khác. Nghe có vẻ rất tương đồng với Kim Ngưu nhà ta đúng không nào, thực tế giữa họ có những sự giống nhau đến không tưởng.

Cuộc sống của nàng Ngưu và chàng Ma Kết sẽ diễn ra rất êm đềm, sâu lắng và nhẹ nhàng. Nếu bạn đang trông chờ vào một cuộc tình đầy đủ dư vị, đầy đủ thăng trầm thì chắc chắn bạn khó mà tìm được ở chuyện tình của cặp đôi này.

Bởi hai chòm sao của chúng ta đều sống thực tế, thích sự ổn định và an toàn, những câu chuyện giữa họ thường sẽ bàn luận về việc tối nay ăn gì, mai sẽ làm gì hơn là việc ngày mai, kỳ nghỉ này sẽ khám phá những vùng đất mới mẻ nào, lãng mạn ra sao, uống loại rượu nào hay ngắm bình minh, hoàng hôn ở đâu để đối gió…

Dù sự tương đồng đó là lợi thế nhưng cũng chính là những điểm yếu bởi lâu dài thì mối quan hệ của họ dễ rơi vào trạng thái khô khan, nhàm chán vì sự thiếu lửa trong tình yêu. Tuy nhiên vì cả hai đều đáp ứng được phần lớn những điều đối phương cần nên sẽ không nảy sinh những cuộc tranh luận, cãi vã và họ cứ thế yêu nhau êm đềm từ tháng này qua năm nọ.

Kết luận lại tình yêu của họ hiện tại khá ổn nhưng nếu biết trò chuyện, biết cách thể hiện sự lãng mạn và thêm chút gia vị thì mối quan hệ này sẽ càng tuyệt vời hơn. Như thế sẽ chẳng bao giờ có vấn đề nào nảy sinh trong chuyện tình yêu gần như là hoàn hảo này.

Có thể nói Kim Ngưu và Ma Kết có cơ hội hình thành một mối quan hệ sâu sắc vô cùng. Cả hai có khả năng bổ trợ cho nhau một cách tinh tế nhưng nhẹ nhàng dù bên ngoài họ là cặp đôi nhàm chán nhất nhưng nội tâm bên trong lại khá thú vị và quan trọng nhất họ luôn là cặp đôi hoà hợp tốt nhất.

Mặt Trăng Ma Kết, Kim Ngưu Và Xử Nữ

Họ có thể kiểm soát cảm xúc và giữ chúng ở mức ổn định bởi họ ít khi nào tự nghi ngờ chính mình. Người có Mặt trăng ở Kim Ngưu thường rất bình tĩnh, ngay cả khi ai đó cố tình tấn công hoặc tạo một sự kiện nào gây sốc ảnh hưởng mạnh đến họ. Trên thực tế, họ có khả năng tự hồi phục hoặc đứng dậy sau thất bại rất đáng ngạc nhiên. Một ví dụ điển hình đó là Tổng thống Mỹ Bill Clinton – người đã bị tấn công suốt tám năm liền cầm quyền bởi cánh hữu của Đảng Cộng hòa, bởi họ sợ một chính trị gia tài năng sẽ lợi dụng điều đó để đưa ra những quyết định bất lợi cho họ. Về phía Clinton, khi phải đối mặt với rất nhiều lời buộc tội và đe dọa tống tiền để ép ông phải thoái vị thì ông vẫn giữ bình tĩnh điều hành mọi việc, thậm chí còn nổi tiếng hơn trước.

Người có Mặt trăng ở Kim Ngưu sống và làm việc hòa hợp theo nhịp điệu của tự nhiên. Họ cứ ung dung, chậm rãi và thưởng thức cái gọi là “thú vui cuộc sống”.Họ không đòi hỏi hay yêu cầu quá nhiều mà cứ để mọi thứ tự nhiên xảy đến. Họ tương đối hài lòng với thực tại, hay nói cách khác là hài lòng với chính bản thân mình. Dĩ nhiên, điều này có thể dẫn đến chứng tự mãn, tự phụ và vô cảm. Như Grant Lewi đã viết: “Chìa khóa để đi đến thành công đối với tuýp người này đó là biến sự tự mãn thành tự tin.” (AFM)

– “Trông có vẻ rất tích cực, tạo dựng được mối quan hệ tốt với mọi người. Họ có năng khiếu trong những lĩnh vực đòi hỏi sự tỉ mỉ khéo léo như thủ công, nấu ăn và các bộ môn nghệ thuật khác.” (AQ)

– … cảm tính, có khiếu thẩm mỹ cao, hài hước, kiên trì nhưng đôi lúc vô cùng bướng bỉnh. Bạn sẽ không thể hiểu được họ đang nghĩ gì đằng sau vẻ ngoài bình tĩnh kia.” (AQ)

– “Đàn ông có Mặt trăng ở Kim Ngưu thích được âu yếm và yêu thương. Ngoài ra tôi bắt đầu nhận thấy có sự thay đổi. Họ miễn cưỡng chấp nhận khuyết điểm của người khác đồng thời cũng chấp nhận thay đổi, cải thiện chính mình.” (AQ)

Họ là những người cần cảm giác thoải mái và an toàn. Họ làm gì cũng đều theo dự tính và kế hoạch đã định trước. Điều này dẫn đến khả năng phân tích và nâng cao nhận thức, phản hồi khác nhau với từng sự vật, sự việc. Ngoài ra, tuýp người này bị ám ảnh bởi vấn đề gọn gàng và sạch sẽ. Họ cũng cảm thấy an tâm khi tham gia vào các hoạt động mang tính khoa học, thách đố trí tuệ – những lĩnh vực không phải lúc nào cũng có nhiều người trở nên xuất sắc. Một người phụ nữ đã trả lời phỏng vấn rằng: “Đôi khi họ vô cùng bận rộn theo một lịch trình đã được sắp xếp sẵn. Có vẻ như họ chỉ mãi chú trọng xây dựng cuộc sống mà quên mất lập nên những phương án dự phòng.” (AQ) Sự “bận rộn” này được biểu hiện qua một loạt các động tác chỉ đạo người khác từ xa nhưng điều đó cũng không thể đo được chính xác độ hoàn hảo của Xử Nữ.

Họ luôn trong trạng thái căng thẳng, lo lắng và bồn chồn không yên. Họ chỉ thật sự cảm thấy tĩnh lặng khi cố vùi mình vào công việc để trở nên “bận rộn”. Công việc giúp họ thoát ra khỏi sự buồn chán và cảm giác mình hữu dụng. Tuy nhiên, cảm xúc ấy thường gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của họ. Như Donna Cunningham đã chỉ ra trong dấu hiệu Mặt trăng, cảm xúc chi phối rất lớn đến đời sống hằng ngày của chúng ta. Mặt trăng ở Xử Nữ là một trong số ít những người có hứng thú với việc lặt vặt, linh tinh và chăm sóc gia đình.

Sự hoài nghi bao trùm cả tư duy và hành động của họ. Họ luôn soi ra được khuyết thiếu của mọi người để chỉ trích, dù nó nhỏ nhặt không đáng kể. Vì hệ thống thần kinh của họ luôn trong trạng thái căng thẳng cộng thêm tính ưa sạch sẽ khiến họ thích tham gia vào các ngành khoa học, dinh dưỡng, sinh học hoặc y khoa. Do đó, chất lượng thức ăn đối với họ vô cùng quan trọng, không chỉ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa mà còn tác động đến trạng thái tinh thần.

Họ có khả năng ứng dụng sự tỉ mỉ khéo léo của mình vào các bộ môn nghệ thuật. Tuy nhiên, tâm trí họ luôn nhận thấy sự thiếu sót hoặc khuyết điểm trong bất cứ ý tưởng và kế hoạch nào, vì thế họ do dự. Sự cầu toàn khắt khe ấy luôn phải chiến đấu với tính thực tế và nhu cầu tinh thần của chính bản thân họ.

Người có Mặt trăng cũng như cung Mọc ở Ma Kết thường tỏ ra già dặn, khôn khéo hơn so với tuổi thật của họ. Lúc trẻ, họ có tài năng nhưng lại quá nghiêm khắc và bảo thủ. Sự tự tin chỉ xuất hiện khi họ đã có tuổi và cảm giác người khác tôn trọng mình bởi số tuổi ấy. Tuy nhiên, Ma Kết đã bắt đầu thả lỏng và tin tưởng vào cuộc sống hơn, dù có hơi muộn. Cảm giác u sầu tản mát xung quanh họ cũng dần tiêu biến theo thời gian.

Một số người bị ám ảnh bởi hai chữ “quyền lực” và ánh mắt ngưỡng mộ, sùng bái của mọi người. Cái cảm giác muốn đứng cao hơn người khác một bậc khiến họ trở nên xa cách, lạnh nhạt với đối phương. Như nhà tâm lý – chiêm tinh học Glenn Perry đã viết: “Các phản ứng mạnh như vậy thường là do sự cô đơn tuyệt vọng ngăn cách cá nhân ấy hòa hợp với cộng đồng. Mặt trăng trong Ma Kết được nuôi dưỡng bởi trách nhiệm và ra lệnh cho người khác. Phương pháp tiếp cận khô khan này không được cảm thông bởi nó ngụ ý chê bai đối phương không đủ năng lực. Người có Mặt trăng ở Ma Kết cho ta cảm giác tàn nhẫn, cứng rắn và không điều gì có thể tác động đến họ.” (Tạp chí Aspect, mùa thu năm 1981) Việc thể hiện cảm xúc cứng nhắc như thế khiến người khác e ngại và giữ một khoảng cách vừa đủ với họ. Tuy nhiên, hãy nhìn ở một góc độ khác, bạn sẽ thấy người có Mặt trăng ở Ma Kết “cực kì nghiêm túc trong chuyện tình cảm, quan tâm đến những điều cốt lõi và muốn tìm hiểu sâu sắc hơn ở mọi lĩnh vực.” Một phụ nữ đã trả lời phỏng vấn rằng: “Tất cả những người có Mặt trăng ở Ma Kết mà tôi quen biết đều rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Đặc biệt là tuýp phụ nữ này không bao giờ tán tỉnh một lúc nhiều người. Mặc dù biểu hiện cứng nhắc của họ đôi lúc rất giống đàn ông. Nhưng dù cho là mối quan hệ bạn bè xã giao, họ cũng cố gắng thiết lập nó lâu dài và bền vững.” (AI)

Một người phụ nữ khác cho biết tuýp người này có tham vọng rất lớn nhưng cũng khá mâu thuẫn trong suy nghĩ và hành động. Họ cần ai đó đánh giá trung thực để họ có thể phát triển bản thân mình (AQ). Những từ mà họ thường sử dụng đó là “không nên thể hiện tình cảm quá nhiều”, “nhìn lại bản thân” và “tính toán chuẩn xác”. Họ luôn có kế hoạch rõ ràng thậm chí họ đã tưởng tượng sẵn phản ứng của người khác như thế nào. Một người có khá nhiều kinh nghiệm về bộ môn chiêm tinh cho rằng: “Nam giới có Mặt trăng ở Ma Kết cho thấy khả năng tự chủ và kiểm soát thế giới vật chất. Họ có thể tính toán chính xác mức độ chi tiêu và tài chính của mình. Thường thì tuýp người này sẽ hoạt động trong các tổ chức, chính phủ,.. – một vị trí mà họ cảm thấy an toàn. Họ tiếp cận mọi thứ một cách chậm rãi, thận trọng, kể cả phương diện tình dục cũng thế.” (AQ)

Tóm lại, đừng để bị đánh lạc hướng bởi sự chậm rãi và do dự của người có Mặt trăng ở Ma Kết. Họ có thể cứng nhắc và bảo thủ nhưng họ vẫn đang tiến bộ mỗi ngày. Chỉ là họ không muốn mắc sai lầm mà thôi.

(Người xem 7.097 lượt, 2.139 lượt / ngày)

Stephen Arroyo

Cặp Đôi Ma Kết Và Kim Ngưu

Đất + Đất = Đất rắn

Mặt thiết thực tính đất của bạn tác động lớn đến Kim Ngưu dửng dưng. Nhìn chung hai bạn có cùng chí hướng. Những yếu tố giống nhau trong Hoàng Đạo luôn đem lại nhiều lợi thế cho chúng và đây là sự khởi đầu tốt cho một mối quan hệ.

Vì cả hai bạn đều là yếu tố đất, nên các bạn sẽ có nền tảng vững chắc bên nhau. Ngay lập tức, các bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều hình ảnh của mình trong nhau. Cả hai đều rất truyền thống, và vì điều đó, các bạn sẽ tôn trọng nhau. Bạn có thể tin tưởng Kim Ngưu, và cùng nhau làm việc theo những cách thiết thực sẽ là trọng tâm của mối quan hệ đối tác giữa các bạn. Kim Ngưu sẽ làm bạn cảm thấy an toàn, bởi họ cũng tham vọng giống như bạn và cũng đặt mục tiêu quan trọng vào việc gặt hái được những thành tựu trong cuộc đời.

Rất có khả năng bạn sẽ hợp nhất nguồn lực với họ để tăng cơ hội thành công cho cả hai. Ma Kết dường như có môt sự cảm nhận một cách tự nhiên người kia muốn làm mọi việc như thế nào. Đây là lý do vì sao bạn có thể hoàn thành nhiều việc cùng nhau. Và một khi bạn thể hiện tình yêu với Kim Ngưu, không có gì họ không làm để hỗ trợ sự cố gắng của bạn.

Bạn là một biểu tượng thay đổi, và dường như luôn cố gắng thử nghiệm những sự việc và trải nghiệm mới mẻ; việc từ bỏ thử thách và kiểm tra Ma Kết là khá khó khăn đối với Kim Ngưu. Để mối quan hệ có khả năng thành công, Kim Ngưu phải học cách tin tưởng bạn. Không có niềm tin mối quan hệ sẽ không đứng vững. Đây là vấn đề của tất cả các mối quan hệ, đương nhiên, nhưng với Kim Ngưu, vấn đề này nghiêm trọng hơn.

Mặt tình dục của sự kết hợp này có thể có chút không đạt yêu cầu. Bởi bạn quá trang nghiêm và có cái gì đó ủ rũ, Kim Ngưu ban đầu sẽ không hiểu làm thế nào thỏa mãn được nhu cầu tình dục của bạn. Nhưng nếu họ lưu tâm một cách thích đáng trong phòng ngủ, mọi thứ sẽ tốt đẹp.

Bạn sẽ cảm thấy có sự liên kết đặc biệt với những người Kim Ngưu sinh từ 20/4 đến 29/4. Họ cùng bị chi phối bởi Vệ Nữ, điều này khiến họ gợi cảm, đằm thắm và ân cần. Họ sẽ khiến bạn cảm thấy hãnh diện. Nếu bạn có vấn đề với sự tin tưởng trong một mối quan hệ, những người Kim Ngưu này sẽ sớm phá vỡ những rào cản đó và giúp bạn cảm thấy tốt hơn về tình yêu và sự lãng mạn nói chung.

Những người sinh từ 30/4 đến 10/5 có sự tương hợp vừa phải với bạn, nhưng các bạn vẫn có thể chờ đợi nhiều khoảnh khắc vui vẻ, bởi họ có rất có khiếu hài hước. Họ chắc chắn sẽ mang nụ cười đến cho khuôn mặt của bạn.

Những người thuộc cung Kim Ngưu được sinh từ 11/5 đến 21/5 sẽ dễ dàng phù hợp với bạn nhất, bởi họ cùng bị chi phối bởi hành tinh của bạn, sao Thần Nông. Sẽ không khó khăn để hòa hợp với họ. Họ có những mục tiêu vật chất và tài chính giống bạn, điều này mang lại cho các bạn nền tảng chung lớn lao.

Nguồn: Cung ma kết và kim ngưu

Tìm kiếm: cặp đôi ma kết và kim ngưu, cung ma kết và kim ngưu, ma kết nam và kim ngưu nữ, ma kết và kim ngưu, ma kết và kim ngưu 2014, ma kết và kim ngưu có hợp nhau, ma kết và kim ngưu có hợp nhau không, ma kết với kim ngưu có hợp nhau không, nam ma kết và nữ kim ngưu có hợp nhau, nữ ma kết với nam kim ngưu, tình yêu của ma kết và kim ngưu, tình yêu giữa ma kết và kim ngưu, tình yêu ma kết và kim ngưu,