Loài Hoa Tượng Trưng Cho 12 Cung Hoàng Đạo

--- Bài mới hơn ---

 • Chọn Nhạc Chuông Theo Chòm Sao
 • Đá Phong Thủy Vượng Đào Hoa, 12 Chòm Sao Nên Dùng Loại Nào?
 • Sao Hoả Dịch Chuyển Sang Chòm Bọ Cạp Sẽ Ảnh Hưởng Tới Cuộc Sống Của 12 Chòm Sao Như Thế Nào?
 • 12 Chòm Sao Bị Cái Gì Đánh Bại
 • 12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao Chương 26
 • Tính bí quyết của 12 chòm sao sẽ thích hợp với loài hoa nào? Cùng am lich đi Đánh giá tính phương pháp đấy để giúp bạn hiểu được thị hiếu của người Đây hơn.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2) – Polytrichum commune

  đấy là một loài Rêu trong họ Polytrichaceae: Nó tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, hạn chế những đau đớn, giống như tính cách thức vô ưu vô lo, luôn lạc quan hướng về phía trước của Bảo Bình.

  Ma Kết (22/12 – 19/1) – Hoa cúc dại

  biểu trưng cho vẻ đẹp của sự sáng tạo, trí óc. Nó cũng đem đến nguồn năng lượng bảo vệ thiết yếu.

  Kim Ngưu (21/4 – 20/5) – Hoa Chi liên mộc

  Liên Chi liên mộc, 1 loài hoa màu trắng nhẹ nhõm, tinh khiết, nhưng e lệ như tính cách thức của Kim Ngưu – hướng nội, trầm lặng, xúc cảm ko ổn định, thỉnh thoảng thích lặng tĩnh, tỏ ra biếng nhác, muốn tốt che chở.

  Bò Cạp (23/10 – 21/11) – Hoa phi yến

  Loài hoa của sự thần bí. Loài hoa này sở hữu vẻ đẹp hấp dẫn, lại hết sức bí mật khiến cho bất cứ người nào cũng bị hạ gục mỗi khi chạm vào và hít hà hương thơm dễ chịu của nó.

  Song Tử (21/5 – 21/6) – Hoa tulip

  Nàng Song Tử luôn là một người thông minh, tinh tế, ko thích các món quà đặt tiền nhưng chúng lại phải đẹp, ấn tượng và sang trọng. Vậy vào ngày sinh nhật, hãy chọn cho nàng đó 1 loài hoa quý tộc, kiêu kỳ và cao nhã như tính bí quyết của nàng đó vậy. ko phài loài hoa nào khác, đấy chính là hoa tulip.

  Cự Giải (22/6 – 22/7) – Hoa cải xoong

  Loài hoa của sự nuôi dưỡng: Đây là cái cây rất khả quan cho sức khỏe, ngoài vị hăng hắc khó chịu, nó chứa đầy đủ vitamin C, giá trị dinh dưỡng cao. bởi vậy ngôn ngữ của loài hoa này là trị giá dinh dưỡng, coi ngó.

  Song Ngư (19/2 – 20/3) – Stellaria media

  Stellaria media là 1 loài thực vật sở hữu hoa thuộc họ Cẩm chướng. Ý nghĩa của loài hoa này là sự nhân từ, lòng rộng lượng mông mênh giống như tính cách nhu mỳ, hiền lành của Song Ngư vậy.

  Sư Tử (23/7 – 22/8) – Cúc ngũ sắc

  Loài hoa của sự kích thích, năng động. Loài hoa này biểu tượng cho sự hưng phấn, nhiệt tình, mạnh mẽ và tự lập, y hệt tính phương pháp của Sư Tử.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9) – Soapwort

  Loài hoa của sự thuần khiết, tự thị. Bạn sở hữu thể chọn những bông hoa thuộc họ cẩm chướng này tặng sinh nhật Xử Nữ. kiên cố, họ sẽ rất thích và cực kỳ cảm động vì sự thấu hiểu của bạn dành cho họ.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10) – Hoa thì là

  Loài hoa của dòng đẹp và sự thông minh: thì là là dòng thực vật hết sức đẹp, nó với thể phải chăng tiêu dùng như đồ ăn, hoặc lấy hoa để cắm bình… tiếng nói loài hoa này chính là tài sắc chu toàn.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12) – Hoa táo gai

  Đối mang 1 cô nàng Nhân Mã, niềm vui lúc nào cũng hiện diện. Cô nàng này thường suy nghĩ rất đơn thuần và dễ gần gũi cho nên rất hợp với những loài hoa mang vẻ đẹp dịu dàng, nên thơ, mọc ở những nơi hoang dại, khí hậu ôn hòa như hoa táo gai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiết Lộ Tính Cách Khó Yêu Nhất Của 12 Chòm Sao
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Xuyên Không
 • Đọc Chương 8: Tỉnh Lại
 • Đọc Chương 41: Những Nữ Tử Bí Ẩn
 • Bí Quyết Cưa Trai Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Hiệu Quả Nhất
 • Các Loài Hoa Tượng Trưng Cho 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách Và Tình Yêu Của Cung Hoàng Đạo Bảo Bình
 • Hồi Hộp Nghe Bí Mật Chuyện Chăn Gối Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bản Chất, Tính Cách Đặc Trưng Của Đàn Ông Thuộc Cung Bảo Bình
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Những Người Đàn Ông Cung Bảo Bình
 • Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Phong Thủy Cho Người Cung Bảo Bình
 • Gợi ý các loài hoa tượng trưng cho 12 cung hoàng đạo

  Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Là cung đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo chính vì vậy Bạch Dương thường có tố chất của một nhà lãnh đạo với sự quyết đoán tinh tường của mình.

  Không giống bất cứ ai Kim Ngưu luôn mang cho mình sự tự do, tự tại, nét ung dung và điềm tĩnh nhất. Dưới sự bảo hộ của hoa anh túc bạn sẽ luôn có cảm giác an toàn thoải mái, ít bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài.

  Giống như hoa oải hương cung song tử như có một hương thơm nhẹ nhàng ngọt ngào thu hút những người xung quanh đến gần. Mùi hương này lan tỏa khắp nơi trong không khí ý như chia sẻ niềm nhiệt huyết sự dâng trào trong tinh thần của Song Tử.

  Các loài hoa tượng trưng cho 12 cung hoàng đạo Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Ngoài việc yêu cái đẹp họ còn là một trong những những người công bằng không thể chịu được sự bất công ông với mình hoặc với người khác. Dễ thấy rằng Thiên Bình sẽ là người đầu tiên đứng lên nếu gặp phải những điều tiêu cực và bất công trong cuộc sống.

  Các loài hoa tượng trưng cho 12 cung hoàng đạo Thiên Yết (24/10 – 21/11)

  Bạn yêu thích sự rõ ràng và trung thực trong hầu hết các mối quan hệ. Chính vì vậy nếu có ai đó đó là lợi dụng lòng tin của bạn sẽ khiến cho tiện ích vô cùng dùng chất vọng từ đó quyết định xa lánh họ và dần khép lòng mình như nụ cúc chưa nở vậy.

  Tuy nhiên những suy nghĩ của bạn có thể sẽ hơi lập dị đối với người khác. Dưới góc nhìn của bạn thế giới luôn đa dạng với nhiều góc độ khác nhau. Từ đó khả năng phân tích của Bảo Bình luôn thật sự phong phú và hay ho.

  Các loài hoa tượng trưng cho 12 cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư thường dễ bị ảnh hưởng bởi những suy nghĩ lời nói của người xung quanh. Họ có chính kiến Tuy nhiên lại dễ bị lung lay bởi người khác. Thế nhưng nếu như họ thật sự sự muốn đưa ra cảm xúc và ý kiến của mình thì sự bướng bỉnh, cứng đầu sẽ thể hiện một cách rõ ràng.

  Tổng kết về các loài hoa tượng trưng cho 12 cung hoàng đạo

  Mỗi cung hoàng đạo đều mang cho mình những thế mạnh và điểm yếu riêng. Tương tự như các loài hoa tượng trưng cho 12 cung hoàng đạo cũng đẹp cũng mang hương thơm nhưng cũng sẽ mang những điểm yếu nhất định. Vì thế nếu muốn chăm sóc hoa một cách tốt nhất hãy tham khảo các cách chăm sóc và đặc điểm của chúng tại mục tin tức của hoa tươi 24h. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo những mẫu hoa tươi chất lượng và yêu cầu giao hàng toàn quốc tại các mục như: hoa tươi bó, lẵng hoa, giỏ hoa, hoa cưới, ….

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cùng Đi Tìm Loại Cây Cảnh Hợp Với Cung Bảo Bình
 • Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo (Từ 23/12
 • Tử Vi Tháng 10/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Đắc Ý
 • 13 Lý Do Vì Sao Bạn Nên Có Một Người Bạn Bảo Bình Trong Đời
 • Những Nét Đặc Trưng Của Cung Bảo Bình
 • Tìm Hiểu Loài Hoa Tượng Trưng Cho 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Truy Tìm Thần May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Vật May Mắn Trong Học Tập Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2022
 • Đo Độ May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Vào Cuối Năm (Phần 2)
 • Độ May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chọn Đá Phong Thủy Hợp Mệnh Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • 1. Cung Bạch Dương (21/3-19/4)

  Những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương đều có tính khí rất thẳng thắn, không bao giờ chịu chùn bước trước khó khăn. Đôi khi tính cách này của Bạch Dương lại khiến người khác không hài lòng. Họ cũng khá bộp chộp và không kiên nhẫn, đôi khi phấn khích quá mức.

  Diệp hà sơn – loài hoa trong suốt như thuỷ tinh sẽ cực kì phù hợp với Bạch Dương. Một nhánh hoa diệp hà sơn sẽ giúp Bạch Dương kiềm chế bản tình sôi nổi quá mức của mình, trở nên trầm tĩnh hơn, suy nghĩ thấu đáo hơn trước khi đưa ra những quyết định.

  2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Cung hoàng đạo Kim Ngưu khá bảo thủ và cứng đầu, thích sự ổn định, khó thay đổi, thích nghi với môi trường mới mẻ. Do vậy, bề ngoài Kim Ngưu khá chập chạm nhưng bù lại, sự điềm tĩnh của Ngưu lại khiến người khác tin cậy và cảm thấy an toàn.

  Violet với hương thơm dễ chịu sẽ là loài hoa tượng trưng cho cung mệnh này. Hoa violet tượng trưng cho sự mộc mạc, phầm chất tốt đẹp lại có thể khiến bản tính cứng đầu, cố chấp của Kim Ngưu giảm đi đáng kể. Do vậy, violet là một loài hoa thực sự phù hợp với khí chất của Kim Ngưu.

  3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

  Song Tử là cung hoàng đạo hoạt bát, sôi nổi, khả năng giao tiếp khéo léo và hài hước. Hầu Hết các Song Tử đều đa tài, thông minh, lanh lẹ, tâm lí khá nhạy cảm. Với khí chất như vậy, một đoá hoa baby tượng trung cho vẻ đẹp thuần khiết sẽ rất phù hợp với Song Tử.

  4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cung hoàng đạo Cự Giải là tuýp người thuộc về gia đình, tràn đầy tình yêu thương và phát huy hết vai trò làm mẹ, làm vợ trong gia đình. Với tính cách như vậy, Cự Giải sẽ cực kì phù hợp với loài hoa bách hợp – tượng trưng cho sự trong trắng, trang nghiêm, mang đến cho Cự Giải dáng vẻ dịu dàng, nữ tính.

  5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử là một cung hoàng đạo cởi mở, nhiệt tình, thu hút sự chú ý trong đám đông. Tuy nhiên, đôi khi họ lại hơi kiêu căng và ngạo mạn quá mức. Hoa hướng dương – tượng trưng cho ánh sáng mắt trời sẽ phát huy những ưu điểm và hạn chế sự cao ngạo quá mức của Sư Tử.

  6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Xử Nữ là một cung hoàng đạo theo chủ nghĩa hoàn hảo. Họ hiểu biết nhiều, tính cách lại rất tỉ mỉ và vô cùng khiêm tốn. Xử Nữ là người hướng nội, hay thẹn thùng xấu hổ khi phải đối diện với nhiều người.

  Một cây hoa sơn trà – tượng trưng cho sự khiêm nhường và tình yêu lí tưởng sẽ cực kì phù hợp với khí chất của Xử Nữ và mang đến cho họ nhiều may mắn trong năm mới.

  7. Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

  Một Thiên Bình đào hoa, nghĩa khí, có khả năng giao tiếp khéo léo sẽ cực kì phù hợp với loài hoa cánh bướm. Nó sẽ giúp một Thiên Bình điềm đạm và nho nhã gặp được nhiều may mắn trong tình yêu, tăng khả năng phối hợp với người khác.

  8. Cung Bò Cạp (24/10 – 22/11)

  Bò Cạp là cung hoàng đạo sôi nổi và đầy cuồng nhiệt. Hãy trồng một loại hoa có đặc điểm giống như tính cách của bạn: rực rỡ và thật tươi tắn để tô thêm nhiều màu sắc cho cuộc sống vốn sôi động. Đỗ quyên sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho Bò Cạp.

  9. Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

  Những người thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã sẽ đặc biệt thích đi du lịch, đam mê khám phá và hạnh phúc lớn nhất của họ chính là được rong ruổi trên những cung đường và hoà mình với thế giới tự nhiên. Một đoá hoa mộc lan – tượng trưng cho tình yêu thiên nhiên sẽ phù hợp cho những Nhân Mã ưa rong chơi.

  https://misskick.vn/8192

  10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ma Kết được xem là cung hoàng đạo nghiêm túc và bền bỉ nhất trong công việc và cuộc sống. Không ngại khó khăn, Ma Kết luôn cố gắng để vượt qua mọi thử thách. Một nhánh hoa nguyệt quế sẽ cực kì phù hợp với tính cách này của Ma Kết. Nó sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

  11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Cung hoàng đạo Bảo Bình là người hay mơ mộng, là “ngôi sao thân thiện” nhất trong 12 cung mệnh. Tính cách gần gũi của Bảo Bình dễ kết nối mọi người lại với nhau. Ngoài ra, sự mộng mơ, bay bổng và khá tham vọng trong công việc của Bảo Bình rất hợp với loài hoa sao trắng. Không sặc sỡ, những nhánh hoa sao mỏng manh sẽ tô điểm cho bó hoa nhiều màu sắc thêm rực rỡ.

  12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mức Độ May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ngày Sinh Và Những Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Màu Sắc Ngôi Nhà Tương Ứng 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Ngày 4/12/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Mặt Trăng Cự Giải
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo May Mắn Nhất Năm 2022
 • Loài Hoa Tượng Trưng Cho 12 Chòm Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Tình Yêu: Bạn Có Lận Đận Về Tình Duyên?
 • Bật Mí Những Bí Mật Động Trời Của 12 Chòm Sao (P1)
 • Bật Mí Những Bí Mật Động Trời Của 12 Chòm Sao (P2)
 • Bói Cung Hoàng Đạo Giải Mã Bí Ẩn Lý Thú Về 12 Chòm Sao
 • Cách Xin Xâm Và Vái Tượng Thần Phật
 • Bạch Dương: Honeysucker (Hoa kim châm) – Hoa kim châm là loại hoa ngọt ngào nhất, mùi hương của nó bí ẩn và rất khó quên. Thân leo cứng và có thể mọc ở hầu hết mọi nơi. Giống như loài hoa này, Bạch Dương khá hấp dẫn, mạnh mẽ và kiên định. Bạn luôn tràn đầy năng lượng, ấm áp và khá gần gũi.

  Kim Ngưu: Poppy (Hoa thuốc phiện) – Kể từ Chiến Tranh Thế Giới I, Poppy là loại hoa tượng trưng cho những người lính đã ngã xuống, ngoài ra nó cũng tượng trưng cho sự sống vĩnh hằng. Giống như loài hoa mỏng manh nhưng bền bỉ này, Kim Ngưu có sức chịu đựng kiên cừơng, Kim Ngưu yêu cả những những điều rất nhỏ trong cuộc sống, khiến những người xung quanh thích ở gần họ.

  Song Tử: Lavender (Hoa oải hương) – Hoa oải hương có mùi hương đến từ thiên đàng, hương thơm của nó có sức lan tỏa rất nhanh, hấp dẫn mạnh mẽ với loài bướm nhưng chống được kiến. Điều ngày đồng nghĩa với việc Song Tử hấp dẫn được rất nhiều người, có nhiều bạn bè nhưng họ chọn bạn một cách thông minh và biết cách tránh xa những người không nên giao thiệp.

  Cự Giải: Acanthus (Hoa ô rô) – Acanthus thường có màu tím nhạt hoặc trắng. Loài hoa này có khả năng chịu nắng hạn rất giỏi và có khả năng chữa bệnh. Tương tự như loài hoa này, Cự Giải mềm mại, nhẹ nhàng, tuy mỏng manh nhưng sức sống mạnh mẽ, chịu đựng được nhiều sức ép lớn.

  Xử Nữ: Morning Glory (Hoa bìm bịp, còn gọi là khiên ngưu hoa) – Loài hoa có màu sắc quyến rũ và lớn rất nhanh, mỗi sáng nó lại vươn đến tầm cao mới. Loài hoa này thu hút bướm và loài chim ruồi, điều này khiến năng thêm vẻ đẹp và giá trị của nó trong vườn. Loài hoa này đại diện cho Xử Nữ vì sự trực quan của họ là thu thập thông tin và tìm kiến câu trả lời. Mọi người luôn thích làm bạn với Xử Nữ vì họ khá là vui vẻ và hài hước. Chú ý đôi chút họ là thiên tài bẩm sinh khiến cho mọi người tin vào bất ki điều gì đó.

  Thiên Bình: Rose (Hoa hồng đỏ) – Hoa hồng được coi là một trong những loài hoa đẹp nhất thế giới, cánh hoa mềm mại, hương thơm nồng nàn, còn là biểu tượng của tình yêu, sắc đẹp và sự thanh tao, đại diện cho tầng lớp cao quý từ thời cổ đại. Một điều ít ai biết là từ thời La Mã hoa hồng còn đại diện cho sự “bí mật”. Thiên Bình có vẻ đẹp tự nhiên như loài hoa này, họ dễ dàng nhìn thấy sự thật qua nhiều thứ. Đặc biệt, con người Thiên Bình luôn như ẩn giấu điều bí mật nào đó.

  Thiên Yết: Chrysanthemum (Hoa cúc) – Loài hoa tuyệt đẹp và cao quý với nhiều màu sắc, hình dáng và kích thước khác nhau, đặc biệt còn có công dụng chữa bệnh. Giống như nhiều lớp cánh của hoa cúc, bên trong Thiên Yết có nhiều tầng lớp tính cách khác nhau, khi bạn nghĩ rằng bạn đã hiểu rõ về họ, họ lại đột ngột thay đổi. Thiên Yết thích yên lặng quan sát người khác. Khả năng đặc biệt của họ còn là chữa được vết thương lòng của người khác.

  Nhân Mã: Narcissus (Hoa thủy tiên) – Loài hoa xinh đẹp và mạnh mẽ này có thể mọc tự nhiên trong vườn mà không cần ai phải trồng hay chăm sóc nó. Hoa thủy tiên biểu tượng cho sự tái sinh và sự thịnh vượng. Tìm kiếm hình ảnh của Nhân Mã ở loài hoa này ta có thể thấy, Nhân Mã có ý chí kiên cường, đôi khi trở nên tách biệt, họ mạnh mẽ và lạc quan. Bẩm sinh là những người thông minh (khôn ngoan) tự nhiên, Nhân Mã luôn thích chia sẻ ý tưởng của mình.

  Ma Kết: Carnation (Hoa cẩm chướng) – Được xem là loài hoa dành cho các vị thần, Carnation tượng trưng cho thần Zeus. Carnation có mùi thơm dễ chịu, không quá gắt. Ở loài hoa này toát lên khí chất hơi tôn nghiêm ở Ma kết. Đôi khi họ trở nên rất cố chấp nhưng vẫn làm người khác yêu vì Ma Kết mang lại cảm giác an toàn và ổn định. Đừng cố gắng lăng mạ hay nói những điều không tốt về Ma Kết, họ là những người rất coi thường những điều đó.

  Thủy Bình: Orchid (Hoa phong lan) – Orchid đẹp một cách kì lạ, một vẻ đẹp rất riêng và bí ẩn. Hoa orchid là biểu tượng của tình yêu, sự mạnh mẽ và sắc đẹp. Những người thuộc chòm sao Thủy Bình cũng hấp dẫn người khác là ở cái riêng của họ. Điều đặc biệt ở Thủy Bình là định hướng về cuộc sống, tình yêu, cũng như sự ổn định rất khác phần lớn số đông khác.

  Song Ngư: Water Lilly (Hoa sen) – Hoa sen là biểu tượng của sự sống và nhiều ý nghĩa khác trong tín ngưỡng của nhiều nước Châu Á. Giống như loài sen hấp thụ chất dinh dưỡng từ nguồn nước, từ nơi rễ nó cắm vào, Song Ngư hấp thụ nhiều thông tin. Đó là lí do họ costheer dễ dàng cảm nhận được cảm xúc và suy nghĩ của những người quanh họ. Song ngư cũng được xem là một trong những chòm sao có trực quan nhạy cảm nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Hoàng Đạo
 • Review Sách 12 Chòm Sao Và Những Điều Chưa Nói
 • Bật Mí Độ Hài Hước Của 12 Chòm Sao
 • Chòm Sao Có Đôi Mắt Biết Cười Đẹp Trong 12 Cung
 • Chương 6: Rắc Rối Tại Trường Học Và Bí Ẩn Bang Evil
 • Cùng Nhau Tìm Ra Loài Hoa Biểu Tượng Của Từng Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Gặp Người Yêu Ở Đâu?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Cần Gì Ở Người Yêu?
 • Tử Vi Số Mệnh: Xem Tử Vi Về Món Quà Yêu Thích Của Cung Hoàng Đạo
 • Quan Niệm Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khám Phá Quan Niệm Tình Yêu Đầy Thú Vị Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung hoàng đạo của bạn là gì? Bạn là một Bọ Cạp đầy đam mê, một Kim Ngưu thực tế hay một Cự Giải lãng mạn?

  Sinh ra với dấu hiệu của lửa, tự tin, mạnh mẽ và khốc liệt. Những người cung Bạch Dương thường năng động và tràn đầy năng lượng, thích khám phá, phiêu lưu và mạo hiểm.

  Mặc dù được biết đến với sự mạnh bạo và dữ dằn, cũng vô cùng ấm áp và dễ thương, lãng mạn. Và, trong những dấu hiệu của cung Đất, họ có một tình yêu mạnh mẽ đối với cái đẹp, niềm vui và sự thoải mái thích thú khi thưởng thức nó.

  Hãy để Kim Ngưu cảm kích trước vẻ đẹp tinh tế của thiên nhiên bởi những bó hoa huệ tây. Hình dáng và hương thơm của nó sẽ đánh thức những khía cạnh lãng mạn, gợi cảm của Kim Ngưu.

  Dễ dàng thích ứng và linh hoạt, có trí tưởng tượng vô cùng sống động là một trong những đặc điểm của Song Tử.

  Làm ngạc nhiên Song Tử sẽ là một bó hồng rực rỡ, một loài hoa tượng trưng cho bản chất của cung hoàng đạo: tình yêu và tình bạn của họ. Với khả năng truyền tải nhiều thông điệp và tình cảm tùy thuộc vào màu sắc, hoa hồng là sự kết hợp hoàn hảo cho đôi bên, từ tình bạn đến niềm đam mê, sự tinh tế, sự yên tĩnh và sự vui vẻ.

  Đây thường là cung hoàng đạo giàu cảm xúc nhất nên không có gì ngạc nhiên khi họ là những người vô cùng lãng mạn, kèm với sự nhạy cảm và nhẹ nhàng.

  Sự sáng tạo, hướng ngoại và thống trị là dấu hiệu của cung hoàng đạo này. Sư Tử cũng nhiệt tình, hào phóng và yêu thương.

  Lựa chọn một loài hoa phù hợp cho Sư Tử phải giống như tính cách mạnh mẽ của họ không còn gì phù hợp hơn loài hoa hướng dương. Với kích cỡ lớn, biểu tượng bắt nguồn từ hạnh phúc và ấm áp, hoa hướng dương hòa hợp với sự tự tin và sức mạnh của Sư Tử cũng như tinh thần yêu thương của họ.

  Xử Nữ được biết đến với sự tỉ mỉ và siêng năng của họ. Những bông hoa đồng tiền với vẻ đẹp nửa hoang dại nửa nhẹ nhàng sang trọng của mình sẽ nuông chiều được Xử Nữ và khiến họ yêu thích.

  Thiên Bình là biểu tượng của sự cân bằng, hài hòa và cân bằng hoàn hảo. Hoa cẩm tú cầu thể hiện cho sự cân bằng của Thiên Bình. Hoa cũng là biểu trưng cho sự chân thành, biết ơn và tử tế, thể hiện sự thấu hiểu của người trao dành cho Thiên Bình.

  Được biết đến như là cung hoàng đạo mạnh mẽ và đam mê nhất. Sự bền bỉ và ý chí của họ là rất lớn, và Bọ Cạp cũng vô cùng nhạy cảm và dễ rụng động cảm xúc.

  Hãy mang đến cho Bọ Cạp một bó hoa mẫu đơn. Với hình dáng sang trọng, màu đỏ đam mê, những bông hoa này thể hiện cảm giác lãng mạn và sức mạnh của Bọ Cạp, phù hợp với tài sản và sự thịnh vượng của Bọ Cạp.

  Sự kết hợp mạnh mẽ của trí tuệ và sức mạnh thể chất, năng lượng cùng tinh thần độc lập tự chủ cao. Nhân Mã khao khát chinh phục những chân trời mới, những giấc mơ chưa có dấu chân người. Hoa cẩm chướng thích hợp cho cung này bởi biểu tượng khát khao, trí tuệ và tài sản, sức mạnh bền bỉ của nó.

  Cung Ma Kết ổn định và đáng tin cậy, là một trong những cung hoàng đọa nghiêm túc nhất. Mặc dù thực tế, sự nghiêm túc và cứng nhắc không tách rời bản chất của Ma Kết, tuy nhiên họ cũng có sự đề cao dành cho cái đẹp.

  Hoa violet với những cánh hoa mềm mại, biểu tượng cho sự chân thành và ổn định. Một chút tím gợi cảm và sang trọng hoàn toàn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho Ma Kết.

  Bên ngoài là một cung hoàng đạo không dễ dàng đánh lừa bởi tình yêu, vô cùng tự chủ. Tuy nhiên, sâu thẳm bên trong Bảo Bảo là một kẻ cô đơn lãng mạn. Với vẻ đẹp yên tĩnh, hoa phong lan màu hông là đại diện cho tình cảm thuần khiết, dễ dàng nảy sinh những vệt lãng mạn và khiến Bảo Bình ngạc nhiên.

  Được biết đến là cung hoàng đạo kiên nhẫn, những người cung Song Ngư có khả năng hiểu bản thân và người khác hơn bất kỳ ai. Một trái tim rộng mở, tinh thần rộng lượng từ bi với mọi người. Một đóa thủy tiên truyền đạt sự ngưỡng mộ và đánh giá cao của bạn với sự thanh nhã, không quá cầu kì kiểu cách sẽ là một loài hoa thực sự tuyệt vời dành cho Song Ngư.

  Mai Huỳnh

  Theo Vietnamnet

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Có Bao Nhiêu Tình Yêu Đích Thực Trong Đời?
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Khi Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xếp Hạng Độ Chung Thủy Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tình Yêu
 • Sự Hy Sinh Trong Tình Yêu Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Cảm Giác Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Đối Diện Với Người Yêu Cũ Như Thế Nào?
 • Các Loài Hoa Tượng Trưng Cho “khí Chất” Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • ? 12 Cung Hoàng Đạo Là Những Nàng Tiên Cá Nào Trong Truyền Thuyết ? ?
 • Ai Là Cung Hoàng Đạo Nói Một Đằng Làm Một Nẻo, Vô Cùng Khó Đoán?
 • Ai Là Người Thông Minh Nhất Hệ Hoàng Đạo?
 • Tính Theo Cung Hoàng Đạo, Bạn Sẽ Là Ai Trong ‘game Of Thrones
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo 30 Tuổi Vẫn Là Thanh Xuân
 • (Trăm ngàn loài hoa loài hoa nào đại diện cho bạn?)

  1. Bạch Dương (21/3-19/4)

  Bạch Dương nổi bật là chòm sao kiên cường, hoạt bát, xông xáo và nóng bỏng. Những bông hoa mang màu sắc càng rực rỡ càng làm nổi bật khí chất của Bạch Dương, và Kim Ngân chính là loài hoa như thế.

  (Hoa kim ngân sặc sỡ đại diện cho Bạch Dương)

  Khác với các loài hoa còn lại trong khu vườn, hoa kim ngân nổi bật không chỉ về ngoại hình mà còn ở hương thơm. Các nhà chăm sóc vườn hoa và nuôi ong lấy mật cho biết, không một con ong nào có thể cưỡng lại mùi hương quyến rũ của loài hoa này.

  Bạn thấy đó, tương tự như hoa kim ngân, khí chất Bạch Dương vừa quyến rũ vừa thu hút, lại mạnh mẽ đầy kiên định.

  2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  (Hoa anh túc kiên cường đích thị là Kim Ngưu)

  Loài hoa đại diện cho cung hoàng đạo có sức chịu đựng dai dẳng, tính kỷ luật bậc nhất như Kim Ngư chính là hoa anh túc. Hoa anh túc vào Thế Chiến thứ 1 được nhiều quốc gia chọn lựa làm loài hoa tượng trưng cho người lính đã ngã xuống, cho sự hy sinh vĩnh hằng.

  (Song Tử quyến rũ tựa hương thơm hoa oải hương)

  Như khí chất của Kim Ngưu, hoa anh túc tuy bé nhỏ, mỏng manh nhưng tiềm tàng sức sống dai dẳng, cùng sự chịu đựng môi trường khắc nghiệt.

  3.Song Tử (21/5 – 21/6)

  Hoa oải hương hay còn được biết đến tên gọi là hoa la-ven-đơ (lavender) là loài hoa nổi tiếng có hương thơm cực kỳ nồng nàn và khó quên. Châu Âu xa xưa hay ví von hương thơm của oải hương chính là mùi hương của thiên đường vì đặc tính an thần của chúng.

  (Hoa Ô rô kiên cường mạnh mẽ)

  Song Tử xứng đáng được so sánh với loài hoa như thế bởi bản tính thiện lương và mơ ước gầy dựng một thế giới mạnh khỏe, tốt lành hơn từng ngày.

  (Hoa hướng dương tỏa năng lượng tích cực như Sư Tử vậy)

  4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Với cung hoàng đạo tràn ngập tình yêu thương và sự quan tâm đến nhân loại như Cự Giải thì chỉ có loài hoa Ô Rô mới xứng đáng đại diện cho họ.

  Giống như cây hoa Ô Rô nhạy cảm với ánh sáng, cung hoàng đạo Cự Giải cũng dễ bị xao động bởi những yếu tố xung quanh. Chỉ khi có lớp đất nền tốt thì cây Ô Rô mới phát triển vượt trội, Cự Giải cũng cần các mối quan hệ tình thân, tình thương vững bền để vượt qua khó khăn.

  (Xử Nữ mang nét đẹp hoa bìm bịp)

  5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Nói không ngoa khi ngợi khen chòm sao Sư Tử là chòm sao hướng ngoại nhất trong tất cả các chòm sao. Họ cởi mở, quảng giao, tự tin và hiếu thắng. Những nguồn năng lượng tích cực từ Sư Tử lan rộng đến mọi người xung quanh như màu vàng tươi rói của hoa hướng dương vậy.

  (Thiên Bình bị chinh phục bởi cái đẹp của hoa hồng)

  Tuy nhiên, hoa hướng dương còn được biết đến là loài hoa có hành vi tiêu cực như một mực hướng về mặt trời, Sư Tử cũng mang trong mình yếu tố ấy.

  6.Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  (Cúc dại đa chiều như nội tâm Bò Cạp)

  Hoa bìm bịp thường mọc thành cụm và phát triển theo chùm. Những người có hoa bìm bịp đại diện chính là những người có óc tổ chức, thích quy củ và thích lên kế hoạch.

  7.Thiên Bình (24/9 – 23/10)

  (Nhân Mã hoàn hảo với hình ảnh của hoa thủy tiên)

  Hoa hồng tượng trưng cho cái đẹp và tình yêu. Và Thiên Bình là chòm sao dễ dàng bị cái đẹp chinh phục. Các bạn mang chòm sao này thường quan tâm sâu sắc đến nghệ thuật, nét đẹp của ngôn ngữ, thi ca, hội họa, điêu khắc,… Họ dễ dàng đắm chìm trong tình yêu dành cho cái đẹp.

  Bên cạnh đó, Thiên Bình thường hay đắn đo giữa cái cân tâm lý: triết lý và thực tại giống như con người đắn đo giữa hoa hồng hay bánh mì.

  8. Bò Cạp (24/10 – 22/11)

  Với tâm tính lạnh lùng cùng nét đẹp huyền bí, Bò Cạp là chòm sao khó có thể tìm được loài hoa nào đại diện cho mình cho đến khi hoa cúc xuất hiện.

  Với nhiều lớp cánh, nhiều màu sắc và cả nhiều công dụng, hoa cúc luôn gây sự tò mò với bất kỳ người nào hứng thú với chúng. Và khi họ vừa giải mã được một mặt bí ẩn này thì Bò Cạp sẽ lại mang một mặt bí ẩn khác ra thách thức.

  Hoa cúc là loài hoa mọc dại nhưng lại mang nhiều lợi ích y học sức khỏe, Bò Cạp có thể giúp đỡ và chữa lành người khác một cách tự nhiên nhất.

  (Cá tính như Bảo Bình không loài hoa nào xứng đáng hơn hoa lan)

  9. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

  Hoang dại, tự do chính là nét đẹp của con người Nhân Mã, tựa cây hoa thủy tiên trong sân vườn, không cần quá quan tâm chăm sóc nhưng luôn sống khỏe, sống tốt.

  Nhân Mã mang nhiều ưu điểm về khả năng thích nghi, trí thông minh, sự lạc quan tuy nhiên không thể tồn tại ở một vị trí nào quá lâu vì khát khao trải nghiệm luôn túc trực trong bạn.

  10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

  (Song Ngư hội tụ đủ khí chất hoa sen trong mình)

  Hoa cẩm chướng mang nét đẹp rất cổ điển và truyền thống. Và Ma Kết quyến rũ mọi người theo hướng như thế.

  Không mang hương thơm gay gắt lại không thường được tán dương về sắc đẹp, hoa cẩm chướng đại diện cho sự sang trọng kín đáo, nét tôn nghiêm tựa như một nữ thần. Đồng thời, hoa cẩm chướng cùng mang hàm ý quyết tâm tựa như Ma Kết có tinh thần thép.

  ( Nét đẹp cổ điển đúng chất của Ma Kết)

  Hoa thường nở đều các mùa trong năm, có sức sống mãnh liệt lại ít sâu bệnh, đây là khí chất ổn định, an toàn, và trầm ổn đặc trưng của chòm sao này.

  11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Giàu sức sáng tạo, ngập tràn cá tính luôn là ấn tượng tuyên quyết cho bất kỳ ai lần đầu gặp Bảo Bình. Cũng như hoa lan, những người hứng thú với loài hoa này đa phần đều là người có cái nhìn độc đáo và riêng biệt.

  Hoa lan đòi hỏi sự đầu tư chăm sóc như Bảo Bình khát khao được khám phá sức mạnh của bản thân, tìm tòi cái riêng, tìm tòi “bông hoa đẹp nhất” trên cành lan của mình.

  Thông thường người trồng lan phải sử dụng các kĩ thuật lạ ở mặt cây trồng để loài hoa này nở rộ và đẹp quanh năm, Bảo Bình cũng cần một môi trường độc đáo để khai phá chính mình.

  12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

  “Trong đầm gì đẹp bằng sen, lá xanh bông trắng lại thêm nhụy vàng” hoa sen xưa nay vốn đại diện cho sự trong trắng, tinh khiết, nét đẹp thanh cao lại dịu dàng. Những đặc điểm này hoàn toàn phù hợp với những bạn mang trái tim Song Ngư hay mơ mộng, lại vừa ngây thơ.

  Hơn hết, hoa sen hấp thụ các chất dinh dưỡng thông qua chiếc rễ cắm sâu qua lớp bùn dưới ao, cũng như các bạn Song Ngư tiếp thu nhiều nguồn năng lượng từ gốc rễ. Họ nhạy cảm và trực giác nhưng đôi khi khó kiểm soát tình cảm của mình.

  Các chòm sao hoàng đạo đều có một loài hoa xứng đáng đại diện. Mỗi loài hoa đều có nét đẹp riêng, hương thơm riêng. Hơn hết, mục tiêu cao cả của các loài hoa là tô điểm thêm cho đời, giống như sự xuất hiện của bạn mang lại niềm vui và động lực cho mọi người xung quanh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sagar Và Gangaa: Đôi Oan Gia Của Góa Phụ Nhí Khuynh Đảo Giờ Vàng Trên Màn Ảnh Nhỏ
 • Tử Vi Thứ Hai Ngày 23/3/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Có Thể Thay Đổi Thực Tế Bằng Suy Nghĩ Khác Đi
 • Xếp Hạng Độ Non Nớt Trong Suy Nghĩ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tình Bạn Trong Suy Nghĩ Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Cung Kim Ngưu Hợp Với Cung Nào
 • Bật Mí Các Loài Hoa Tượng Trưng Cho “khí Chất” Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì Và Các Ngôi Sao Chiếu Mệnh.
 • Xếp Hạng 5 Cung Hoàng Đạo Lăng Nhăng Nhất
 • Xem Bói Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022 Hay
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Có Thể Yêu Đơn Phương Trong Bao Lâu?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Chinh Phục Tình Yêu Mất Bao Lâu
 • (Trăm ngàn loài hoa loài hoa nào đại diện cho bạn?)

  1. Bạch Dương (21/3-19/4)

  Bạch Dương nổi bật là chòm sao kiên cường, hoạt bát, xông xáo và nóng bỏng. Những bông hoa mang màu sắc càng rực rỡ càng làm nổi bật khí chất của Bạch Dương, và Kim Ngân chính là loài hoa như thế.

  Khác với các loài hoa còn lại trong khu vườn, hoa kim ngân nổi bật không chỉ về ngoại hình mà còn ở hương thơm. Các nhà chăm sóc vườn hoa và nuôi ong lấy mật cho biết, không một con ong nào có thể cưỡng lại mùi hương quyến rũ của loài hoa này.

  (Hoa kim ngân sặc sỡ đại diện cho Bạch Dương)

  Bạn thấy đó, tương tự như hoa kim ngân, khí chất Bạch Dương vừa quyến rũ vừa thu hút, lại mạnh mẽ đầy kiên định.

  2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Loài hoa đại diện cho cung hoàng đạo có sức chịu đựng dai dẳng, tính kỷ luật bậc nhất như Kim Ngư chính là hoa anh túc. Hoa anh túc vào Thế Chiến thứ 1 được nhiều quốc gia chọn lựa làm loài hoa tượng trưng cho người lính đã ngã xuống, cho sự hy sinh vĩnh hằng.

  Như khí chất của Kim Ngưu, hoa anh túc tuy bé nhỏ, mỏng manh nhưng tiềm tàng sức sống dai dẳng, cùng sự chịu đựng môi trường khắc nghiệt.

  (Hoa anh túc kiên cường đích thị là Kim Ngưu)

  3.Song Tử (21/5 – 21/6)

  Hoa oải hương hay còn được biết đến tên gọi là hoa la-ven-đơ (lavender) là loài hoa nổi tiếng có hương thơm cực kỳ nồng nàn và khó quên. Châu Âu xa xưa hay ví von hương thơm của oải hương chính là mùi hương của thiên đường vì đặc tính an thần của chúng.

  (Song Tử quyến rũ tựa hương thơm hoa oải hương)

  Song Tử xứng đáng được so sánh với loài hoa như thế bởi bản tính thiện lương và mơ ước gầy dựng một thế giới mạnh khỏe, tốt lành hơn từng ngày.

  4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Với cung hoàng đạo tràn ngập tình yêu thương và sự quan tâm đến nhân loại như Cự Giải thì chỉ có loài hoa Ô Rô mới xứng đáng đại diện cho họ.

  Giống như cây hoa Ô Rô nhạy cảm với ánh sáng, cung hoàng đạo Cự Giải cũng dễ bị xao động bởi những yếu tố xung quanh. Chỉ khi có lớp đất nền tốt thì cây Ô Rô mới phát triển vượt trội, Cự Giải cũng cần các mối quan hệ tình thân, tình thương vững bền để vượt qua khó khăn.

  (Hoa Ô rô kiên cường mạnh mẽ)

  5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Nói không ngoa khi ngợi khen chòm sao Sư Tử là chòm sao hướng ngoại nhất trong tất cả các chòm sao. Họ cởi mở, quảng giao, tự tin và hiếu thắng. Những nguồn năng lượng tích cực từ Sư Tử lan rộng đến mọi người xung quanh như màu vàng tươi rói của hoa hướng dương vậy.

  (Hoa hướng dương tỏa năng lượng tích cực như Sư Tử vậy)

  Tuy nhiên, hoa hướng dương còn được biết đến là loài hoa có hành vi tiêu cực như một mực hướng về mặt trời, Sư Tử cũng mang trong mình yếu tố ấy.

  6.Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Hoa bìm bịp thường mọc thành cụm và phát triển theo chùm. Những người có hoa bìm bịp đại diện chính là những người có óc tổ chức, thích quy củ và thích lên kế hoạch.

  7.Thiên Bình (24/9 – 23/10)

  Hoa hồng tượng trưng cho cái đẹp và tình yêu. Và Thiên Bình là chòm sao dễ dàng bị cái đẹp chinh phục. Các bạn mang chòm sao này thường quan tâm sâu sắc đến nghệ thuật, nét đẹp của ngôn ngữ, thi ca, hội họa, điêu khắc,… Họ dễ dàng đắm chìm trong tình yêu dành cho cái đẹp.

  (Thiên Bình bị chinh phục bởi cái đẹp của hoa hồng)

  Bên cạnh đó, Thiên Bình thường hay đắn đo giữa cái cân tâm lý: triết lý và thực tại giống như con người đắn đo giữa hoa hồng hay bánh mì.

  8. Bò Cạp (24/10 – 22/11)

  Với tâm tính lạnh lùng cùng nét đẹp huyền bí, Bò Cạp là chòm sao khó có thể tìm được loài hoa nào đại diện cho mình cho đến khi hoa cúc xuất hiện.

  (Cúc dại đa chiều như nội tâm Bò Cạp)

  Với nhiều lớp cánh, nhiều màu sắc và cả nhiều công dụng, hoa cúc luôn gây sự tò mò với bất kỳ người nào hứng thú với chúng. Và khi họ vừa giải mã được một mặt bí ẩn này thì Bò Cạp sẽ lại mang một mặt bí ẩn khác ra thách thức.

  Hoa cúc là loài hoa mọc dại nhưng lại mang nhiều lợi ích y học sức khỏe, Bò Cạp có thể giúp đỡ và chữa lành người khác một cách tự nhiên nhất.

  9. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

  Hoang dại, tự do chính là nét đẹp của con người Nhân Mã, tựa cây hoa thủy tiên trong sân vườn, không cần quá quan tâm chăm sóc nhưng luôn sống khỏe, sống tốt.

  (Nhân Mã hoàn hảo với hình ảnh của hoa thủy tiên)

  Nhân Mã mang nhiều ưu điểm về khả năng thích nghi, trí thông minh, sự lạc quan tuy nhiên không thể tồn tại ở một vị trí nào quá lâu vì khát khao trải nghiệm luôn túc trực trong bạn.

  10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Hoa cẩm chướng mang nét đẹp rất cổ điển và truyền thống. Và Ma Kết quyến rũ mọi người theo hướng như thế.

  Không mang hương thơm gay gắt lại không thường được tán dương về sắc đẹp, hoa cẩm chướng đại diện cho sự sang trọng kín đáo, nét tôn nghiêm tựa như một nữ thần. Đồng thời, hoa cẩm chướng cùng mang hàm ý quyết tâm tựa như Ma Kết có tinh thần thép.

  ( Nét đẹp cổ điển đúng chất của Ma Kết)

  Hoa thường nở đều các mùa trong năm, có sức sống mãnh liệt lại ít sâu bệnh, đây là khí chất ổn định, an toàn, và trầm ổn đặc trưng của chòm sao này.

  11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  (Cá tính như Bảo Bình không loài hoa nào xứng đáng hơn hoa lan)

  Giàu sức sáng tạo, ngập tràn cá tính luôn là ấn tượng tuyên quyết cho bất kỳ ai lần đầu gặp Bảo Bình. Cũng như hoa lan, những người hứng thú với loài hoa này đa phần đều là người có cái nhìn độc đáo và riêng biệt.

  Hoa lan đòi hỏi sự đầu tư chăm sóc như Bảo Bình khát khao được khám phá sức mạnh của bản thân, tìm tòi cái riêng, tìm tòi “bông hoa đẹp nhất” trên cành lan của mình.

  Thông thường người trồng lan phải sử dụng các kĩ thuật lạ ở mặt cây trồng để loài hoa này nở rộ và đẹp quanh năm, Bảo Bình cũng cần một môi trường độc đáo để khai phá chính mình.

  12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

  “Trong đầm gì đẹp bằng sen, lá xanh bông trắng lại thêm nhụy vàng” hoa sen xưa nay vốn đại diện cho sự trong trắng, tinh khiết, nét đẹp thanh cao lại dịu dàng. Những đặc điểm này hoàn toàn phù hợp với những bạn mang trái tim Song Ngư hay mơ mộng, lại vừa ngây thơ.

  (Song Ngư hội tụ đủ khí chất hoa sen trong mình)

  Hơn hết, hoa sen hấp thụ các chất dinh dưỡng thông qua chiếc rễ cắm sâu qua lớp bùn dưới ao, cũng như các bạn Song Ngư tiếp thu nhiều nguồn năng lượng từ gốc rễ. Họ nhạy cảm và trực giác nhưng đôi khi khó kiểm soát tình cảm của mình.

  Các chòm sao hoàng đạo đều có một loài hoa xứng đáng đại diện. Mỗi loài hoa đều có nét đẹp riêng, hương thơm riêng. Hơn hết, mục tiêu cao cả của các loài hoa là tô điểm thêm cho đời, giống như sự xuất hiện của bạn mang lại niềm vui và động lực cho mọi người xung quanh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Nào Thần Thái Và Có Sức Quyến Rũ Lạ Thường Nhất Trong 12 Cung?
 • ?t.o.p 7? Cung Hoàng Đạo Quyến Rũ Nhất Trong 12 Cung
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Làm Gì Sau Khi Thức Giấc
 • Đọc Truyện 12 Cung Hoàng Đạo :trường Cấp 3
 • Vẻ Thần Tiên Của Vùng Đất Neverland Ngay Tại Việt Nam
 • Từ Loài Hoa Tượng Trưng Cho Đến Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Màu Sắc May Mắn Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo Để Tăng Vận Đào Hoa
 • Bảng Xếp Hạng Mức Độ Mê Trai Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Top Cung Hoàng Đạo Đa Tình Nhất Tháng 1/2021 Âm Lịch: Lận Đận
 • 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022 Có Bước Ngoặt Lớn Nào?
 • Sinh Ngày 12/8 Là Cung Gì?
 • Bạn là một người sắc sảo nhưng khá nhạy cảm và có một diễn biến tình cảm khá phức tạp. Bạn dễ bị ảnh hưởng bởi những ý kiến bên ngoài, và rất dễ suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực. Tính cách của bạn giống y chang cây Ô Rô – một loại cây cực kỳ dễ ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài.

  Nhắc đến hoa hồng, người ta thường nghĩ loài hoa này có lẽ chỉ đại diện cho những cung hoàng đạo mang tính cách mạnh mẽ, lôi cuốn và quyến rũ ví dụ như là Sư Tử hay là Bò Cạp chứ chẳng ai nghĩ nó là đại diện cho cung Thiên Bình. Nhưng suy đi nghĩ lại, hoa hồng mang một vẻ đẹp tiềm ẩn, cũng có lúc bí ẩn và khó hiểu và chính điều đó khiến cho con người ta bị cuốn hút. Cũng giống như Thiên Bình, bạn có một tâm hồn lãng mạn nhưng cũng cực kỳ bí hiểm.

  Có ai ngờ rằng hoa cúc chính là biểu tượng cho Bọ Cạp. Vậy lí do là gì? Hoa cúc là một loại hoa có sức sống bền bỉ, dù có gặp bất cứ một khó khăn nào thì hoa cúc vẫn dũng mãnh đứng vững trên gốc rễ của mình. Bọ Cạp cũng vậy, bạn có một sức sống bền bỉ dẻo dai và một sức chịu đựng không phải ai cũng có được.

  Bạn có đang thắc mắc tại sao hoa thủy tiên chính là biểu tượng cho Nhân Mã hay không? Cuộc sống của bạn gặp khá nhiều điều may mắn. Bạn trung thành và rất đáng tin cậy. Nhìn bề ngoài có thể thấy được cuộc sống của bạn khá là thoáng đãng nhưng sâu bên trong bạn có những chấp niệm không muốn chia sẻ với ai y như loài hoa thủy tiên này vậy.

  Hoa cẩm chướng chính là loài hoa đại diện cho Ma Kết. Bạn có thể giải quyết mọi khó khăn và khúc mắc theo một hướng đơn giản nhất. Sự mạnh mẽ và quyết đoán khiến cho bạn trở thành một lãnh đạo tài tình mà ai cũng nể phục. Khi bạn có mục tiêu xây dựng tương lai riêng của mình, bạn sẵn sàng làm tất cả đẻ đạt được mục tiêu đó.

  Hoa lan chính là biểu tượng cho Bảo Bình. Con người của bạn có sự kết hợp giữa vẻ đẹp thanh tao nho nhã và sắc sảo cuốn hút như hoa lan vậy. Nhiều khi bạn hay mơ mộng và tự vẽ cho mình một viễn tưởng đậm sắc hồng tươi tắn. Chính nhờ điều đó, bạn nhìn thế giới bằng con mắt đa chiều và nhận diện rõ được diễn biến đang xảy ra quanh mình.

  Hoa súng chính là biểu tượng đặc biệt cho Song Ngư. Tâm hồn của bạn rất thoáng đãng, bạn sẵn sàng tiếp thu những tinh hoa xung quanh mình để cho bản thân trở nên tốt lên. Không bảo thủ, không chấp niệm, thế cho nên bạn cứ kiêu hãnh như loài hoa súng vậy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì ? Ý Nghĩa Biểu Tượng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chọn Cây Xanh Để Bàn Phù Hợp Với Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Hôm Nay (19/8/2018) Của 12 Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Vỡ Kế Hoạch, Bảo Bình Bất Ổn
 • Xem Cung Hoàng Đạo Nhân Mã Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không?
 • Cung Hoàng Đạo Thiên Bình Và Cung Hoàng Đạo Bảo Bình
 • Bạn Có Biết Loài Hoa Nào Tượng Trưng Cho Cung Hoàng Đạo Của Mình?

  --- Bài mới hơn ---

 • Loài Hoa Đẹp Nhất Nào Tượng Trưng Cho Cung Hoàn Đạo Của Bạn
 • Những Tính Cách Đặc Trưng Của Bảo Bình Chính Xác Nhất
 • Tính Cách Của Cung Bảo Bình Có Những Nét Đặc Trưng Gì?
 • Tử Vi Tình Duyên Tháng 1/2019 Của 12 Chòm Sao: Bảo Bình Cần Kiềm Chế Cảm Xúc
 • Những Bí Mật Của Nàng Bảo Bình
 • Chắc hẳn nhiều người chưa biết mỗi một loài hoa lại mang vẻ đẹp cho một cung hoàng đạo. Nếu bạn chưa biết điều này thì hãy tham khảo bài viết sau đây để biết loài hoa nào tượng trưng cho cung hoàng đạo của mình?

  Bạch Dương

  Chòm sao này biểu tượng cho sự đáng yêu và dịu dàng như những đóa hoa xinh xắn. Sự năng động và ngọt ngào của chòm sao này sẽ làm thu hút bất kỳ ai.

  Loài hoa xinh xắn mang vẻ đẹp tượng trưng cho cung hoàng đạo này là kim ngân, một loài hoa mỏng manh, hoang dại nhưng không kém phần mạnh mẽ.

  Kim Ngưu

  Nhắc đến chòm sao Kim Ngưu người ta sẽ nhớ ngay đến loài hoa anh túc ma mị và bí ẩn. Những người thuộc chòm sao này luôn nhận được sự yêu quý, giúp đỡ từ mọi người và rất dễ trở thành trung tâm thu hút người bên cạnh.

  Song Tử

  Bạn chắc chắn cũng đã một lần nhìn thấy hoặc nghe đến tên loài hoa xinh đẹp oải hương. Chòm sao này có cá tính mạnh mẽ và cái nhìn lạc quan vào mọi thứ xung quanh mình như đóa hoa oải hương luôn tỏa sáng và khoe sắc trong mọi hoàn cảnh.

  Cự Giải

  Cung Cự Giải được loài cây Ô Rô tôn vinh và đại diện cho cá tính và phong cách nghệ thuật của mình. Cung hoàng đạo này luôn biết cách làm cho người khác cảm thấy vui vẻ và chia sẻ nhiều điều với mình, bởi họ biết cách lắng nghe và đưa ra lời khuyên bổ ích.

  Sư Tử

  Cung Sư Tử đại diện cho sự mạnh mẽ và bản lĩnh lãnh đạo giống như loài hoa hướng dương luôn hướng về ánh sáng Mặt Trời. Những người thuộc chòm sao này rất điềm đạm và xử lý công việc một cách quyết đoán.

  Xử Nữ

  Loài hoa bìm bìm bìm mang vẻ đẹp tượng trưng cho những người thuộc cung Xử Nữ. Cung này là những người có mục tiêu và luôn lên kế hoạch cụ thể trong mọi công việc. Xử Nữ có óc phân tích và lý luận sắc bén làm đối phương dễ dàng bị thuyết phục.

  Thiên Bình

  Một cá tính mạnh mẽ và ẩn chứa trong lòng nhiều tâm sự của Thiên Bình được thể hiện qua loài hoa hồng xinh đẹp. Cung hoàng đạo này thu hút và trở thành tâm điểm xung quanh, chòm sao này yêu thích sự công bằng và giải thích lý lẽ.

  Bọ Cạp

  Con người ẩn chứa nhiều nỗi suy tư của Bọ Cạp cũng như từng lớp cánh hoa của hoa cúc. Sự thật thà và nhanh nhẹn là nét tính cách đặc trưng của chòm sao này. Con người Bọ Cạp nhẹ nhàng và có khả năng thuyết trình tự tin trước nhiều người.

  Nhân Mã

  Một bộ óc sáng tạo và khả năng tư duy nhanh là con người của Nhân Mã. Hoa thủy tiên tượng trưng cho phẩm chất và tính cách của chòm sao này. Nhân Mã ẩn chứa nhiều tâm sự và tâm hồn trong sáng.

  Ma Kết

  Ma Kết có khả năng lên kế hoạch và sắp xếp công việc. Cung hoàng đạo này cũng có tinh thần trách nhiệm cao ẩn mình trong loài hoa cẩm chướng xinh đẹp. Cung hoàng đạo này cũng rất biết cách giữ bí mật của người khác nên rất được tin tưởng.

  Bảo Bình

  Loài hoa lan mong manh và tinh khiết đại diện cho cung Bảo Bình. Cung hoàng đạo này có sở thích độc đáo và mơ mộng lãng mạn.

  Song Ngư

  Loài hoa súng vươn mình và khỏe sắc từ vũng bùn mang vẻ đẹp đặc trưng cho cung Song Ngư. Cung hoàng đạo này có nhược điểm là dễ bị chi phối vào suy nghĩ và lời nói của người khác. Ưu điểm nổi bật của chòm sao này là khả năng giao tiếp thông minh và cư xử khéo léo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảo Bình: : Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 10 Năm 2022
 • Tử Vi Tháng 10/2017 Của Bảo Bình ⋆ Starsworld
 • Cung Bảo Bình Và Thiên Bình
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Các Em Bé Thuộc Cung Bảo Bình
 • 3 Tính Cách Song Tử Nam, 3 Cung Hợp Với Nam Song Tử Khi Yêu
 • Tìm Hiểu Về Loài Hoa Tượng Trưng Trong 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Mỹ Nhân Và 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Mỹ Nhân
 • Phụu Nữ Cung Hoàng Đạo Nào Có Đôi Mắt Đẹp Nhất, Quyến Rũ Nhất 12 Cung Sao?
 • Trang Phục Yêu Thích Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Doc Bao Tin Tuc Nhanh 24H Qua. : Cung Hoàng Đạo Và Sắc Đẹp Trời Cho
 • Loài hoa tượng trưng cho 12 cung hoàng đạo, 12 cung hoàng đạo có những nét đặc trưng và phong cách, tính chất riêng và tượng trưng cho nó là một loài hoa với hương sắc riêng . Vậy ứng với cung hoàng đạo của bạn sẽ là loài hoa nào ?

  Bạch Dương: Hoa kim ngân

  Hoa kim ngân là loại hoa ngọt ngào, mùi hương bí ẩn, khó quên, thân leo cứng và có thể mọc ở hầu hết mọi nơi. Nếu bạn được sinh ra dưới chòm sao Bạch Dương thì bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi sự ngọt ngào của hoa kim ngân. Những người khác sẽ tự nhiên bị cuốn hút bởi nét quyến rũ và duyên dáng của bạn. Bạn có một sự tự tin thu hút nhiều bạn bè và đối tác kinh doanh. Cũng giống như những con ong không thể cưỡng lại sự quyến rũ của cây hoa kim ngân – mọi người không thể cưỡng lại năng lượng của bạn. Bạn là người đầu tiên trong cung hoàng đạo và do đó bạn cũng là một nhà lãnh đạo quyết đoán và tự nhiên. Hoa kim ngân mang đến cho bạn sự mạnh mẽ và quyết liệt, hệt như cách mà chúng thông qua mọi thử thách để vươn mình lớn lên.

  Kim Ngưu: Hoa thuốc phiện

  Kể từ Chiến Tranh Thế Giới I, hoa thuốc phiện tượng trưng cho những người lính đã ngã xuống, nó cũng là biểu tượng của sự sống vĩnh hằng. Nếu bạn sinh ra dưới chòm sao Kim Ngưu, bạn sẽ được loài hoa thuốc phiện hỗ trợ. Những người cung Kim Ngưu được hoa thuốc phiện bảo trợ hầu hết đều rất chú ý đến tiểu tiết và có sở trường riêng kết hợp mọi thứ với nhau tạo nên phong cách riêng. Chính vì điều đó, bạn luôn có một nét quyến rũ riêng thu hút mọi người. Những người được hoa thuốc phiện bảo trợ luôn tìm được niềm vui trong việc cho và nhận. Số phận của bạn nhờ vậy luôn an nhàn và thoải mái. Tuy vậy, khi có bất kì khó khăn nào, bạn đều có thể vượt qua bằng sự kiên nhẫn, và thêm một chút bướng bỉnh.

  Song Tử: Hoa oải hương

  Hoa oải hương có mùi hương đến từ thiên đàng, hương thơm của nó có sức lan tỏa rất nhanh, hấp dẫn mạnh mẽ. Điều này đồng nghĩa với việc Song Tử hấp dẫn được rất nhiều người, có nhiều bạn bè nhưng họ chọn bạn một cách thông minh và biết cách tránh xa những người không nên giao thiệp. Nếu được hoa oải hương bảo trợ, bạn sẽ là người hay có những ý tưởng thú vị. Bạn thích chia sẻ những ý tưởng này với người khác và nhận lại những lời khuyên để hiện thực hóa ý tưởng. Đây là cách để bạn mở rộng mối quan hệ và hiểu biết. Mọi người luôn thấy bạn là một con người tràn đầy hứng khởi và cảm hứng luôn dâng trào trong bạn. Đôi khi bạn cảm thấy hơi hỗn loạn vì quá nhiều ý tưởng hay ho cần phải hoàn thành. Nhưng cũng giống như hoa oải hương, vẻ đẹp nội tâm của bạn tự lây lan và kéo mọi người đến với bạn.

  Sư Tử: Hoa hướng dương

  Hoa hướng dương có màu vàng rực rỡ, mạnh mẽ, nổi bật nhất trong vườn. Đại diện cho khí chất của Sư Tử là loại hoa này vì Sư Tử được sinh ra với những tố chất để trở thành lãnh đạo và gây sự chú ý cho mọi người, luôn hãnh diện ngẩng cao đầu về phía mặt trời, lạc quan và đầy tự tin. Bạn có trái tim thân thiện cho dù đôi khi hành vi hơi hung dữ. Hoa hướng dương đại diện cho sự ấm áp, cởi mở và tự nhiên. Trong bất kì trường hợp nào, những người cung Sư Tử đều đối diện cực kì tự tin – bạn luôn biết rằng mình sẽ vượt qua mọi thách thức để đạt được đến đỉnh cao. Trong tình yêu, bạn là người chung thủy và hào phóng.

  Xử Nữ: Hoa bìm bịp

  Loài hoa có màu sắc quyến rũ và lớn rất nhanh, mỗi sáng nó lại vươn đến tầm cao mới. Hoa bìm bịp đại diện cho khí chất của Xử Nữ vì trực quan của bạn là thu thập thông tin và tìm kiếm câu trả lời. Mọi người luôn thích làm bạn với Xử Nữ bởi sự vui vẻ và hài hước. Những người được hoa bìm bịp bảo trợ có xu hướng suy nghĩ và lên kế hoạch đầu tiên trước khi hành động. Bạn là người có tính tổ chức và rất tinh ý. Bẩm sinh bạn đã để ý đến các chi tiết, và có thể phân tích chúng. Bạn thích giúp đỡ mọi người, và thường sử dụng các kỹ năng tổ chức của bạn để giúp đỡ những xung quanh gắn kết ý tưởng của họ lại với nhau. “Bạn nở đẹp đúng nơi bạn đang trồng” – bạn có một cách gọn gàng để giải quyết mọi việc. Người ta đến với bạn để được hướng dẫn.

  Thiên Bình: Hoa hồng đỏ

  Hoa hồng được coi là một trong những loài hoa đẹp nhất thế giới, cánh hoa mềm mại, hương thơm nồng nàn, là biểu tượng của tình yêu, sắc đẹp và sự thanh tao, đại diện cho tầng lớp cao quý từ thời cổ đại. Một điều ít ai biết là từ thời La Mã, hoa hồng còn đại diện cho “bí mật”. Thiên Bình có vẻ đẹp tự nhiên như loài hoa này, họ dễ dàng nhìn thấy sự thật qua nhiều thứ. Đặc biệt, con người Thiên Bình luôn như ẩn giấu một bí mật nào đó. Hoa hồng cho phép bạn có khả năng độc đáo để xem xét những ý nghĩa tiềm ẩn trong sự vật và phơi bày những bí ẩn. Những người cung Thiên Bình thường có vẻ đẹp cổ điển và yêu thích bao quanh mình với tất cả những gì đẹp đẽ. Bạn bị thu hút bởi triết học, thi ca và nghệ thuật. Bởi vì bạn nhìn thấy vẻ đẹp và chân lý trong tất cả mọi thứ, bạn không chịu đựng sự bất công hay độc ác. Bạn đang hạnh phúc nhất khi ở với bạn bè và gia đình, đi dạo và thưởng thức thiên nhiên.

  Thiên Yết: Hoa cúc

  Loài hoa tuyệt đẹp và cao quý với nhiều màu sắc, hình dáng, kích thước khác nhau, đặc biệt còn có công dụng chữa bệnh. Giống như nhiều lớp cánh của hoa cúc, bên trong Thiên Yết có nhiều tầng lớp tính cách khác nhau, khi người khác nghĩ rằng họ đã hiểu rõ về bạn, bạn lại đột ngột thay đổi. Thiên Yết thích yên lặng quan sát người khác. Khả năng đặc biệt của bạn là chữa được vết thương lòng của người khác. Bạn thích rõ ràng và trung thực trong tất cả mọi thứ. Bạn rất trực quan và hay giúp đỡ người khác, xác định việc mà họ cần để phát triển sự nghiệp cũng như tình cảm. Trong thực tế, khi mọi việc đang có chiều hướng tồi tệ, bạn chính là người đứng ra giải quyết tình hình hoặc làm dịu bầu không khí căng thẳng. Tuy nhiên, bạn là người có xu hướng nghiêm trọng hóa cảm xúc của mình.

  Nhân Mã: Hoa thủy tiên

  Loài hoa xinh đẹp và mạnh mẽ này có thể mọc tự nhiên trong vườn mà không cần ai phải trồng hay chăm sóc. Hoa thủy tiên tượng trưng cho sự tái sinh và thịnh vượng. Tìm kiếm hình ảnh của Nhân Mã ở loài hoa này có thể thấy, Nhân Mã có ý chí kiên cường, đôi khi trở nên tách biệt, bạn mạnh mẽ và lạc quan. Bẩm sinh là những người thông minh, Nhân Mã rất thích chia sẻ những ý tưởng “cao siêu” của họ với người khác. Bạn là người đáng tin cậy và trung thực. Bạn thông minh tự nhiên và cũng thường hay gặp nhiều may mắn hơn các cung hoàng đạo khác. Tuy vậy, trong góc tối tâm hồn của bạn bao giờ cũng chất chứa những bí mật không thể chia sẻ với mọi người.

  Ma Kết: Hoa cẩm chướng

  Được xem là loài hoa dành cho các vị thần, hoa cẩm chướng tượng trưng cho thần Zeus, có mùi thơm dễ chịu, không quá gắt. Ở loài hoa này toát lên khí chất tôn nghiêm của Ma Kết. Đôi khi bạn rất cố chấp nhưng vẫn làm người khác yêu vì mang lại cảm giác an toàn và ổn định. Những người được hoa cẩm chướng bảo trợ luôn giải quyết công việc theo thứ tự và có tổ chức. Bạn có ý chí mạnh mẽ và quyết tâm khi thuyết phục người khác xem xét quan điểm của bạn. Bạn là một nhà lãnh đạo tự nhiên, và những người khác tìm đến bạn để dựa vào. Bạn không xa lạ gì với công việc khó khăn, và bạn thích làm mọi việc theo cách của bạn. Bạn muốn giữ bí mật, đặc biệt là khi bạn đang xây dựng một dự án riêng của mình.

  Thủy Bình: Hoa phong lan

  Hoa phong lan đẹp một cách kì lạ, một vẻ đẹp rất riêng và bí ẩn. Những người thuộc chòm sao Thủy Bình cũng hấp dẫn người khác là ở cái riêng của mình. Bạn định hướng về cuộc sống, tình yêu, cũng như sự ổn định rất khác với số đông. Bảo Bình rất tò mò và sáng tạo. Bạn có thể hơi mâu thuẫn nhưng bạn biết chính xác xuất phát điểm của mình. Bạn có tính cách mơ mộng và người khác dễ bị hấp dẫn bởi tính cách đôi khi hơi lập dị một chút của họ. Bạn hay nhìn thế giới dưới nhiều góc độ khác nhau.

  Song Ngư: Hoa sen

  Hoa sen là biểu tượng của sự sống và các ý nghĩa khác trong tín ngưỡng của nhiều nước Châu Á. Giống như loài sen hấp thụ chất dinh dưỡng từ nguồn nước, từ nơi rễ nó cắm vào, Song Ngư hấp thụ nhiều thông tin. Đó là lí do bạn dễ dàng cảm nhận được cảm xúc và suy nghĩ của những người xung quanh. Song Ngư cũng được xem là một trong những chòm sao có trực quan nhạy cảm nhất. Hoa sen đại diện cho sự sâu sắc trong tâm hồn. Nước chảy bao quanh hoa như tượng trưng cho sự thông suốt trong trực giác và tâm hồn của bạn. Bạn đôi khi có thể hấp thu những ý tưởng và suy nghĩ của những người xung quanh nên đôi lúc cảm xúc của bạn có thể bị lung lay bởi người khác. Đôi khi cảm xúc của bạn có thể thoát khỏi tầm kiểm soát nhưng cuối cùng lí trí vẫn kéo được bạn trở lại. Bạn hợp làm nghệ sĩ, vũ công, và nhạc sĩ. Bạn cũng là một người giao tiếp tuyệt vời, và có khả năng cao về ngôn ngữ.

  Vậy là các bạn biết mình là loài hoa nào rồi chứ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi. ^.^

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Loài Hoa Hợp Vận Mang Lại May Mắn Trong Năm 2022
 • Tính Tuổi Kiếp Này Và Kiếp Sau
 • Ở Kiếp Trước, 12 Cung Hoàng Đạo Là Những Người Tài Ba Nào?
 • Bật Mí Con Người Kiếp Trước Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo 2022
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100