Top 8 # Ma Kết Khi Đau Khổ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

12 Chòm Sao Khi Đau Khổ Sẽ Tâm Sự Với Ai?

Bạch Dương: Họ sẽ không nói với ai kể cả bạn bè, mà là tự mình chịu đựng, tự mình tìm cách vực dậy.

Kim Ngưu: Kim Ngưu sẽ tâm sự với cha mẹ mình, họ nghĩ người yêu quý mình nhất chính là cha mẹ, tuy rằng sẽ khiến cha mẹ lo lắng nhưng nghĩ đến bản thân bị tổn thương, mà nói với người thân, như vậy cũng không lo tâm sự bị người khác biết.

Song Tử: Song Tử sẽ không tìm người để nói, bản thân Song Tử là 1 người đa sầu đa cảm, 1 chút chuyện nhỏ cũng ảnh hưởng tới tâm trạng, cho nên nếu gặp phải việc này họ sẽ bị chấn động rất lớn, sẽ để đau khổ chôn sâu tận đáy lòng, khóc lớn 1 lần, bởi vì chỉ có khóc mới là cách giải toả tốt nhất.

Cự Giải: Cự Giải gặp chuyện đau khổ sẽ nói hết với vợ/chồng. Cho nên vợ/chồng Cự Giải lúc này tốt nhất đừng nên nói chen vào, chỉ cần lắng nghe họ nói hết là được.

Sư Tử: Sư Tử đau khổ tuyệt đối sẽ không cho người khác thấy nước mắt của mình, tuy rằng bề ngoài kiên cường nhưng nội tâm bên trong lại vô cùng yếu đuối, nhưng họ không muốn biểu hiện ra ngoài. Thời gian đau khổ họ sẽ tìm người bạn tốt nhất để nói.

Xử Nữ: Xử Nữ cũng sẽ tìm cha mẹ để nói, bởi vì Xử Nữ từng giờ từng phút đều cần người khác bảo vệ, như 1 đứa trẻ mãi không lớn được. Cho nên nếu bạn là cha/mẹ xử nữ, tuyệt đối đừng đả kích họ, nhất định phải khiến cho họ thật thoải mái, vì có như vậy họ mới dũng cảm mà vực dậy được.

Thiên Bình: Thiên Bình trong lúc đau khổ có lẽ vẫn lại lưỡng lự, muốn tìm người thân hoặc bạn bè để nói ra, nhưng mà lại lo việc đó sẽ làm cho mọi người biết hết, cho nên tìm được đối tượng cũng thật khó khăn. Cho nên tới lúc đi tìm bạn bè nói chuyện thì khả năng bản thân đã vượt qua được, đau khổ cũng đã vơi bớt rồi.

Thiên Yết: Thiên Yết sẽ tìm anh em để nói hết, Thiên Yết rất sĩ diện, có lẽ nói là rất kiên cường, lúc đau khổ sẽ không muốn để cho người khác nhìn thấy, cho nên mới nói cho anh em.

Nhân Mã: Nhân Mã sẽ không tìm ai nói cả, mà sẽ coi mình như khách du lịch, tìm một nơi thật đẹp, yên tĩnh để suy ngẫm, được dịp này đi thả lỏng tinh thần 1 chút.

Ma Kết: Đặc biệt Ma Kết sẽ nói hết cho thú cưng của mình, bởi vì ma kết là người có trách nhiệm, họ sẽ không muốn nói mấy việc đó cho người mà mình yêu thương, sợ người khác cũng lo lắng vì mình, lại càng không đơn giản tin tưởng người khác, cho nên mới nói cho thú cưng.

Thuỷ Bình: Thuỷ Bình sẽ đi nói cho đứa bạn tốt nhất của mình, đối với người khác Thuỷ Bình tương đối lãnh đạm, cho nên sẽ không tìm người thân, nhưng đứa bạn thân hoá ra lại là người Thuỷ Bình tin tưởng nhất, hiểu nhau nhất.

Song Ngư: Song Ngư sẽ nói hết với đồng nghiệp, bởi vì đồng nghiệp vừa là người cùng làm việc vừa là bạn bè tốt, trong công việc luôn cần đồng nghiệp hỗ trợ, lại vừa lúc có công việc làm quên đi chuyện không vui.

Nguồn : internet

Cùng Danh Mục:

Comments

Tại Sao Ma Kết Gặp Nhiều Đau Khổ Trong Tình Yêu ⋆ Starsworld

Người ta yêu Ma Kết thì bảo Ma Kết lạnh lùng, khó hiểu, không lãng mạn. Ma Kết yêu người ta thì suốt ngày hay suy nghĩ, sợ mình lấn quá sâu, sợ đến một lúc nào đó sẽ tổn thương nhưng vẫn không thể dừng được tình cảm mà chính mình có được. Chỉ vì thế mà rồi Ma Kết cứ im lặng ban ngày rồi trầm mặc về đêm, người ta rồi sẽ rời xa mình? Đâu biết tình yêu của MK ra sao???

Bạn có biết, dù Ma Kết cứng nhắc, dù tham công tiếc việc, nhưng nếu là yêu thực sự thì tình cảm của họ sẽ như thế nào? họ cố gắng thay đổi, cố làm điều mà vốn dĩ trước đây cho là không thể để làm hài lòng bạn! Dù biết, con người ta khi yêu, dại dột nhất là làm như vậy. Bởi khi người Ma Kết yêu cho dù không bận tâm trong lời nói yêu cầu với Ma Kết thì họ vẫn khắc cốt ghi tâm, nghĩ cách làm cho bằng được, để rồi đến lúc: trong mớ suy nghĩ hỗn độn, có quá nhiều thứ phải làm, Ma Kết sẽ cảm thấy mình như con thiêu thân lạc lối, nhưng cũng không còn cách nào để thoát.

Và dù cho những lời ấy chỉ là phút bốc đồng, cảm tính của em mà được buông ra, hay chỉ như ngọn gió – đến và đi nhanh chóng… thì với Ma Kết, nó ở lại trong trí nhớ kia mãi mãi…! Ma Kết đơn giản là… rất kém trong khoản lãng quên…

_Việc gì đến cũng sẽ đến, không phải là Ma Kết không biết, họ vốn biết rõ các trường hợp có thể xảy ra với mình. Tuy nhiên,với bản tính hay suy nghĩ, phóng đại mọi thứ lên một tầm cao khác Ma Kết vẫn sẽ có lúc cảm thấy hỗn loạn, stress và không biết nên làm như thế nào trong một khoảng thời gian nhất định. Ở một khía cạnh nào đó, điều này giống như là chính họ đang tự thử thách mình với mọi thứ khó khăn nhất có thể xảy ra vậy. Nhưng cũng nhanh chóng Ma Kết cố thoát ra khỏi vòng luẩn quẩn để tự trân trọng từng giây một trong cuộc sống, cố hết mình cho việc quan trọng, trong đầu với suy nghĩ: Đừng hòng ta bỏ cuộc! Nếu việc thành công, thì đó đúng là thành quả mà họ xứng đáng nhận được, Ma Kết cũng không quá vui mừng, chỉ mỉm cười và xem như một bài học cho những lần sau. Nhưng nếu lại không thành công???

Ma Kết tin: Một cánh cửa khác đóng lại, thì họ sẽ tìm cách cạy cho bằng được cánh cửa tốt đẹp hơn mở ra! Trong cuộc sống này có rất nhiều khó khăn rồi, Ma Kết chúng ta được ban cho đầu óc thông minh, tính chăm chỉ, cần cù từ bé; cũng vì vậy mà phải đối chọi với nhiều gian nan hơn 11 chòm sao còn lại. Vì vậy, Ma Kết à, đừng tự gây khó khăn cho bản thân bởi những suy nghĩ quá xa xôi, hãy sống hết mình cho thực tại, điều tốt đẹp sẽ chờ bạn ở con đường phía trước!

Nguồn: Sưu tầm.

4 Chòm Sao Khi Chia Tay Người Yêu Sẽ Đau Khổ Vật Vã, Phản Ứng Tiêu Cực

Kim Ngưu, Bọ Cạp, Xử Nữ, Ma Kết là những cung hoàng đạo sau khi chia tay với người yêu thì sẽ đau khổ vật vã, thậm chí còn có những phản ứng tiêu cực.

Xử Nữ

Xử Nữ khi yêu luôn mong tình yêu của mình ngọt ngào, đẹp đẽ và đi đến kết quả tốt đẹp. Khi yêu, họ toàn tâm toàn ý với người mình yêu. Thường Xử Nữ khó để tình yêu của mình rơi vào hoàn cảnh tan vỡ, nhưng họ cũng là người nhạy cảm và can đảm.

Khi thấy rằng tình yêu của mình không thể tiếp tục được nữa, Xử Nữ sẽ nhanh chóng chủ động kết thúc mối quan hệ. Sau khi chia tay, dù đối phương có muốn níu kéo, hứa hẹn thề thốt, Xữ Nữ cũng nhất định không chịu quay lại và tiếp tục duy trì mối quan hệ đó.

Và cho dù nguyên nhân là gì thì họ cũng không muốn nói ra nữa vì họ cho rằng, chuyện đó thật hao tâm tổn sức. Sau khi chia tay, Xử Nữ hoàn toàn cự tuyệt người cũ và nghiêm khắc hơn với bản thân mình.

Kim Ngưu

Kim Ngưu là cung Hoàng đạo khi đối diện với việc chia tay sẽ rất lãnh đạm, thậm chí không biểu hiện bất cứ điều gì. Ấy thế nhưng, đó chỉ là bề ngoài của Kim Ngưu thể hiện ra, để mọi người thấy rằng Kim Ngưu hoàn toàn bình thường với sự kiện đó.

Nhưng, vết thương tình yêu có thể khiến Kim Ngưu ổn định, ôn hòa, dịu dàng thay đổi thành sự thô bạo, mất đi sự hòa nhã vốn có. Trong một thời gian dài, họ sống trong sự ngờ vực, thậm chí còn đổ bệnh.

Ma Kết

Cách xử lý kết thúc một cuộc tình của Ma Kết thoạt nhìn có thể thấy đơn giản, gọn nhẹ nhưng thực chất lại khiến đối phương cảm thấy tổn thương sâu sắc.

Thái độ lạnh lùng nhưng lại dùng những lời nói, hành động vô tình đả kích người khác, đến khi bản thân cảm thấy hết hi vọng mới thôi.

Bọ Cạp

Vẻ ngoài lạnh lùng nhưng kì thực Bọ Cạp là chòm sao coi trọng tình cảm và hết mức quan tâm tới người yêu. Cũng chính vì như vậy mà khi tình yêu không còn, niềm tin bị tổn thương thì chòm sao này có cách xử lý rất tiêu cực, nổi nóng, trả thù, thậm chí là dùng bạo lực.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Những Stt Diễn Tả Nỗi Đau Khổ, Sầu Tư Của Kẻ Say

Trên đời có ba thứ nguy hiểm nhất: Rượu ngon làm ta mất trí, tiền bạc nhiều làm ta bất chính, vợ đẹp làm ta đau khổ nhiều. Vì: rượu ngon khiến ta thích uống; tiền nhiều thường làm mờ át lương tri; vợ đẹp thường hay phản bội. Vì thế tốt nhất là mất cả ba.

Một chút ái tình cũng như một chút rượu mạnh, cái gì quá cũng làm người ta mắc bệnh.

Đàn bà và rượu kéo đàn ông ra khỏi sự phán đoán.

Sự lung lạc của rượu lên nhân loại rõ ràng nằm ở khả năng kích thích những khả năng huyền bí của bản tính cong người, thường bị đè bẹp xuống mặt đất bởi hiện thực lạnh lùng và những lời phê bình khô khan khi tỉnh táo.

Khi say mới biết ta yêu ai,Khi bệnh mới biết ai yêu mình,Khi đứng lên bạn bè sẽ biết ta là ai,Khi ngã xuống ta mới biết ai là bạn, là bè…

Em từng nói: “Con gái càng say lại càng tỉnh”. Ừ thì đúng thật. Nhưng là tỉnh trong ý thức và say ở trong lòng. Ý thức bảo quên, còn trái tim bỗng nhớ.

Nếu em gọi anh, lúc em say… Là lúc những miền nhớ trong em đã đi rong theo cảm xúc và những loạn nhịp bên ngực trái tim mình

Qủa thật khi say mới biết mình yêu ai thật lòng. Chỉ nhớ về một người và muốn một người mà thôi. Nhưng tiếc là chẳng thể…

Nếu em gọi anh, lúc em say…Là lúc những mạnh mẽ thường nhật trong em đã lạc hướng quên đường, bỏ rơi trái tim yếu mềm, đáng thương, vô tội

Em tự hỏi: “Mạnh mẽ đã thành quen, sao cơn say lại làm em quên mất?”. Ừ thì mạnh mẽ thật lâu, em cũng cần một bờ vai tựa vào để khóc. Khóc không phải yếu mềm, mà chỉ để những mệt mỏi trong tim được phóng sanh, thoát kiếp

Nếu em gọi anh, lúc em say… Là lúc những bí mật trong em đến lúc cần được giải bày. Em từng hứa với mình: “Sẽ cất giữ chúng thật lâu để cả những cơn mưa ngâu cũng phải lắc đầu chịu trận”. Ừ thì em đã cất thật sâu nhưng vào những lúc say, chúng lại chẳng mảy may ở lại.

Sau khi đàn ông say rượu sẽ nghĩ đến phụ nữ nhưng không chỉ một người. Phụ nữ sau khi say rượu sẽ nghĩ đến đàn ông nhưng bao giờ cũng chỉ một người, chính là người đàn ông đã bỏ rơi họ.

Nếu em gọi anh, lúc em say…Là lúc những câu hỏi trong em cần một lời đáp.Và nếu một ngày anh gọi em, lúc anh say…Hãy đứng yên, em sẽ đi tìm…

Nếu muốn biết điều chân thật nhất của phụ nữ là gì, hãy để họ khóc.Nếu muốn hiểu đàn ông nghĩ gì, cứ để họ say đi.

Đàn bà khi buồn thường tìm đến những bờ vai đủ cứng cáp để họ có thể nương tựa.Còn đàn ông, họ chỉ thích tìm đến người tình thầm lặng, những cơn say cùng tiếng nấc nghẹn ngào. Không phải cứ là đàn ông thì phải giỏi chịu đựng và vững lòng. Không phải là đàn ông thì lòng dạ sắt đá và không biết đến những cơn buồn. Nỗi buồn đó chỉ có ả tình nhân của họ là hiểu rõ nhất. Cứ để họ say, họ sẽ cho bạn thấy, đàn ông, đôi khi cũng phải được yếu lòng.

Là đàn bà, họ có thể buồn bất cứ khi nào cảm thấy yếu lòng, hoạ hoằn những bờ vai, chờ đợi những quan tâm an ủi, cho vơi đi nỗi buồn. Còn đàn ông, cứ trầm mặc, nóc trọn từng cơn say, nấc lên những nỗi buồn chất chứa. Cũng chẳng ai hay. Đàn ông chẳng bao giờ muốn ai thấy họ buồn. Nhưng cuối cùng, cũng tìm đến những đêm say, như một thói quen chực chờ bộc phát.

Đàn ông khi say sẽ nghĩ đến người phụ nữ mà anh ta yêu nhất. Đàn bà khi say sẽ nghĩ đến người đàn ông mà cô ta hận nhất.

Đàn ông là thế, tìm đến hơi men như một sự giải thoát, cho lớp vỏ bọc cứng cỏi thường trực, cơn say sẽ làm lu mờ tất cả. Và ban mai thức giấc, những điều khó nói cũng thế mà tan biến. Vì trong cơn say, có bao giờ họ biết họ đã và đang nói gì? Thật ra, say chỉ là lí do đã đàn ông dũng cảm nói hết tâm tư, giải bày cảm xúc.

Cuộc sống có hai thứ làm đàn ông khó che đậy những yếu mềm. Thứ nhì là cơn say. Thứ nhất, chính là đàn bà.

Những muộn phiền cứ đến, những đêm nồng nặc rượu bia, những cơn say cứ thế mà thấm vào tâm thức. Cuối cùng, chỉ khi say mới hiểu, chỉ khi say mới biết, đàn ông cứ mãi huyễn hoặc chính mình về những gánh nặng trong lòng. Họ chẳng lo âu và cũng chẳng biết buồn. Say chỉ là say. Còn muộn phiền, rồi cũng qua đi.

Lời kết: Chẳng ai thích một kẻ sâu rượu, một người con gái chìm trong men rượu, nên chúng ta đừng ru mình trong cơn say như một thói quen, vì khi đó ta sẽ bị nó ngự trị, chẳng thể thoát khỏi.