Cung Ma Kết Nam Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất?

--- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Nhanh Cung Ma Kết Nữ
 • 5 Tính Cách Nổi Bật Của Một Nữ Ma Kết
 • Sự Nghiệp Cung Ma Kết
 • Nam Nữ Ma Kết Hợp Với Cung Nào Nhất Khi Yêu & Làm Bạn
 • Nam Cung Ma Kết Hợp Với Nữ Cung Xử Nữ
 • Cung Ma Kết nam hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo?

  1. Ma Kết với Bạch Dương

  Cô nàng Bạch Dương xinh đẹp, hiền lành và có nhiều đặc điểm trong tính cách tương đồng với chàng trai cung Ma Kết. Khi họ bên nhau sẽ tạo nên nhiều điều thú vị trong cuộc sống, cả hai đều là những người chu đáo và giàu tình cảm, họ luôn dành sự quan tâm và yêu thương nhiều nhất cho nửa kia của mình. Khi yêu một cô nàng Bạch Dương, Ma Kết sẽ trở nên chín chắn hơn, anh ấy sẵn lòng che chở và yêu chiều bạn gái mình mọi lúc.

  Cả Bạch Dương và Ma Kết đều thuộc kiểu người truyền thống, đối với họ khi yêu là phải yêu hết mình. Họ luôn mang đến cho nhau những điều tốt đẹp nhất. Bạch Dương sẵn sàng thay đổi chính mình để yêu một anh chàng trầm tính như Ma Kết, đôi khi với tính cách hướng ngoại, cô nàng cũng muốn thay đổi người mình yêu.

  2. Ma Kết với Kim Ngưu

  Cô nàng Kim Ngưu là những người chu đáo và cẩn thận, đối với cô ấy Ma Kết luôn là hình mẫu bạn trai lý tưởng. họ có nhiều điểm giống nhau trong tính cách và quan điểm sống nên luôn tạo được mối quan hệ tốt đẹp khi bên cạnh nhau. Chàng trai Ma kết luôn bận rộn với công việc nên anh ấy thường có xu hướng dễ xiêu lòng trước một cô gái tình cảm, chu đáo và tâm lý như Kim Ngưu.

  Họ luôn giữ được mối quan hệ êm ấm và ít khi to tiếng với nhau. Cả hai đều là những người thông minh, biết nhẫn nại, khi gặp sóng gió họ luôn có đủ bình tĩnh để tin vào đối phương. Lòng tin khiến tình cảm cả hai trở nên tốt đẹp hơn.

  3. Ma Kết với Xử Nữ

  Những cô nàng Xử Nữ thường rất kỹ tính và vô cùng chu đáo trong công việc lẫn tình yêu. Khi ở bên một cô nàng như thế, anh chàng Ma Kết luôn cảm nhận được tình yêu và sự chăm sóc từ người yêu. Cặp đôi này có nhiều điểm tương đồng với nhau nên cuộc sống của họ rất hòa hợp và hạnh phúc. Mặc dù đôi lúc cũng không tránh khỏi tình tạng cãi vã nhưng họ đều làm lành rất nhanh.

  Chàng trai Ma Kết rất trọng chữ tín, dù cho công việc có bộn bề nhưng anh ấy vẫn dành thời gian cho người yêu và không bao giờ lỡ hẹn. Trong công việc, cả hai rất tài giỏi và có thể trở thành cộng sự ăn ý của nhau. Một Ma Kết thông minh, mạnh mẽ với nàng Xử Nữ nhạy cảm, chu toàn sẽ giúp đỡ nhau rất nhiều trong cuộc sống bận rộn này.

  Cung Ma Kết nữ hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo?

  1. Ma Kết với Nhân Mã

  Chàng trai cung Nhân Mã rất mạnh mẽ và trọng tình cảm, đây là một trong những mẫu hình bạn trai lý tưởng mà những cô nàng Ma Kết luôn tìm kiếm. Họ có nhiều quan điểm tương đồng trong cuộc sống, có mục tiêu và ước mơ riêng của mình.

  Chàng trai Nhân Mã có tính cách hài hước, vui vẻ có thể giúp Ma Kết bình ổn tâm trạng mỗi khi nàng cảm thấy lo lắng hay rối bời. Khi ở bên cạnh một người như vậy, Ma Kết luôn cảm thấy yên tâm và tin tưởng người yêu. Cả hai đều hướng tới cuộc sống giản dị và thoải mái, họ luôn cố gắng để đi đến kết quả tốt đẹp nhất.

  2. Ma Kết với Bảo Bình

  Anh chàng Bảo Bình có tính cách thân thiện. hiền lành và chu đáo, Ma Kết luôn cảm thấy bình yên khi được ở bên cạnh chàng trai như vậy. Anh ấy rất tâm lý, sống tình cảm và hết lòng với người yêu. Cả hai rất giống nhau về quan điểm sống, họ luôn hướng tới cuộc sống yên bình, giản đơn. Họ đều là những người sống tình cảm, trong gia đình, họ luôn biết tôn trọng đối phương và đặt niềm tin vào người mình yêu.

  Trong công việc, họ giúp đỡ, hỗ trợ nhau rất nhiều, Ma Kết luôn là cô gái mạnh mẽ, chăm chỉ, cần mẫn nên ít có thời gian chú ý đến bản thân. Còn Bảo Bình thì chu đáo và luôn nhắc nhở người yêu ăn uống đầy đủ, giữ gìn sức khỏe.

  3. Ma Kết với Xử Nữ

  Chàng trai Xử Nữ và cô nàng Ma Kết có nhiều suy nghĩ giống nhau trong cuộc sống. Anh chàng Xử Nữ thuộc kiểu người trầm tính và khá lạnh lùng, cực kỳ nghiêm túc trong cuộc sống. Còn trong công việc, anh ấy là người cực kỳ khó tính và nghiêm khắc nhưng khi đứng trước mặt người yêu, anh chàng lại có vẻ khá ngại ngùng, nhưng Ma Kết lại thích kiểu bạn trai như vậy.

  Tình yêu của cặp đôi này không quá lãng mạn hay quá ngọt ngào nhưng ẩn chứa nhiều điều thú vị. Trong tình yêu, cả hai đều rất quan tâm đến đối phương. Ngoài ra, trong công việc họ có thể trở thành những người cộng sự ăn ý và đạt nhiều thành tựu to lớn.

  Qua đây, chúng ta đã biết được cung Ma Kết hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo. Chàng trai Ma kết thông minh, chững chạc còn cô nàng Ma Kết chu đáo và tâm lý một khi họ đã yêu sẽ yêu bằng cả trái tim và chăm sóc chu đáo cho người mình yêu. Trong tình yêu, họ luôn biết cách tạo nên nhiều điều thú vị khiến mối quan hệ của họ không bao giờ trở nên nhàm chán.

  Xem Lịch Âm – Lịch Vạn Niên

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Cách Cung Ma Kết Theo Ngày Sinh
 • Đàn Ông Ma Kết Và Phụ Nữ Bọ Cạp
 • Tình Yêu Nữ Sư Tử Nam Ma Kết: Điều Bất Ngờ Cho Cuộc Tình Khác Biệt
 • Tình Yêu Nữ Nhân Mã Nam Ma Kết: Hai Trái Tim Thuần Khiết Chung Nhịp Đập
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Tình Yêu Của Cung Ma Kết
 • Cung Ma Kết Nam Hợp Với Cung Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Ma Kết Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Các Cung?
 • Dấu Hiệu Khi Ma Kết Nam Thích Bạn
 • Lỡ Đem Lòng Thích Một Chàng Trai Cung Ma Kết Và Cách Để Test Tình Cảm Chàng?
 • Tìm Hiểu Về Chòm Sao Ma Kết Và Chòm Sao Bọ Cạp
 • Xem Tử Vi 2022 2022 Cung Ma Kết: Tình Yêu & Sức Khoẻ Đạt 10/10
 • Cung Ma Kết

  Quan điểm tình yêu của chàng trai Ma Kết:

  Chàng trai Ma Kết thuộc tuýp người hiền lành và rất dễ gần, trong cuộc sống anh chàng tuy trầm tính nhưng cũng khá thân thiện. Sống có trách nhiệm và niềm tin vào bản thân, chàng cố gắng trong việc hoàn thành tốt mọi việc được giao. Ma Kết mạnh mẽ và không bao giờ chịu từ bỏ những điều mà mình theo đuổi, chàng quyết tâm và có sự kiên trì, bền bỉ đến cùng. Trong cuộc sống, Ma Kết thân thiện nên kết giao được với rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp, với cách cư xử chuẩn mực và vẻ bề ngoài phong độ anh chàng cung hoàng đạo này rất được phái nữ yêu thích.

  Đối với công việc chàng là người rất nghiêm túc và có nguyên tắc, Ma Kết có lý tưởng và ước mơ lớn do vậy chàng luôn cố gắng trong công việc, tạo dựng uy tín và không ngừng nâng cao vị thế của bản thân. Kiên trì với những gì bản thân đã nhận định, cho dù có rơi vào hoàn cảnh vô cùng khó khăn, Ma Kết cũng sẽ không nảy sinh suy nghĩ bỏ cuộc.

  Trong tình yêu, chàng trai này cũng là một người rất tình cảm và vô cùng có trách nhiệm. Ma Kết có tính lo xa, yêu một ai đó chàng đã hình dung ra cuộc sống sau này của hai người rồi, Ma Kết sẽ cố gắng hơn nữa trong việc tạo dựng một gia đình hạnh phúc, thoải mái với người chàng yêu thương. Bên cạnh người con gái mình yêu, chàng trai này trở nên mạnh mẽ và chu đáo hơn trước rất nhiều. Ma Kết thích thể hiện bản thân trước mặt người đó, anh chàng tận dụng mọi cơ hội để nàng thấy rằng chàng là người rất đáng tin cậy.

  Cô gái cung hoàng đạo nào mới phù hợp với chàng Ma Kết:

  1. Ma Kết với Bạch Dương:

  Cô gái Bạch Dương xinh đẹp, hiền lành, trong cuộc sống nàng cũng có rất nhiều điểm khá giống với Ma Kết. Bên cạnh nhau cặp đôi tạo nên nhiều điều thú vị cho cuộc sống này. Cả chàng Ma Kết và nàng Bạch Dương đều là người chu đáo và tình cảm, hai người quan tâm tới mối quan hệ này cũng như tình cảm của đối phương dành cho họ. Yêu một Bạch Dương, Ma Kết trở nên chín chắn và mạnh mẽ hơn rất nhiều, chàng sẵn lòng che chở, yêu chiều cô gái tinh nghịch và hay “gây họa” này.

  Cả hai đều thuộc tuýp người truyền thống, tôn thờ quan điểm yêu là phải hết mình. Bạch Dương với tính cách cởi mở và vui vẻ nàng đem đến nhiều điều thú vị cho mối quan hệ này. Cô nàng tuy trẻ con nhưng đôi lúc lại rất lý trí và chín chắn, trong cuộc sống, những ý tưởng của nàng giúp Ma Kết rất nhiều trong việc giải quyết rắc rối và khó khăn.

  Cặp đôi dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống này. Bạch Dương sẵn sàng thay đổi chính mình để không khiến Ma Kết cảm thấy “phiền hà” hay thiếu kiên nhẫn. Yêu một người trầm tính như Ma Kết, cô nàng này đã phải cố gắng “kìm nén” rất nhiều, với tính cách hướng ngoại nhiều khi cô nàng cũng có ý tưởng thay đổi người mình yêu.

  Cô gái Kim Ngưu thuộc tuýp người cẩn thận và chu đáo, với mối quan hệ này nàng cảm thấy vô cùng hài lòng bởi tính cách của Ma Kết chính là hình mẫu chàng trai lý tưởng trong cô gái này. Cặp đôi có nhiều điểm tương đồng trong tính cách và quan niệm sống vậy nên họ tạo dựng được mối quan hệ vô cùng tốt đẹp. Chàng trai Ma Kết bận rộn với công việc do vậy mà anh chàng thường có xu hướng “đổ gục” trước một cô nàng tình cảm, chu đáo và hết sức tâm lý.

  Mối quan hệ giữa họ êm ấm và rất khó có điều gì khiến cả hai cãi vã, to tiếng với nhau. Cả Ma Kết và Kim Ngưu đều là người thông minh và biết nhẫn lại, họ sẽ không để một vấn đề nhỏ xíu ảnh hưởng tới tình yêu này. Khi đứng trước mặt sóng gió của cuộc sống, cả hai có đủ sự bình tĩnh và niềm tin vào đối phương. Tin tưởng cùng nhau vượt khiến tình cảm hai người trở nên tốt đẹp hơn.

  Cô gái Xử Nữ là người kỹ tính nhưng cũng rất chu đáo và ân cần trong mọi việc. Ở bên một cô nàng như vậy, Ma Kết cảm nhận được nhiều tình yêu và sự săn sóc đến từ nàng. Cặp đôi có nhiều điểm tương đồng do vậy cuộc sống chung của họ vô cùng hòa hợp và hạnh phúc. Tuy rằng đôi lúc cũng sẽ xảy ra cãi vã nhưng rất nhanh họ đã có thể làm lành rồi.

  Chàng trai Ma Kết tuy bộn bề nhiều việc nhưng anh chàng tuyệt đối sẽ không quên lời hứa hẹn, chàng là người trọng chữ tín và nàng Xử Nữ rất hài lòng về điều này. Cả hai mạnh mẽ, có thực lực và sẽ trở thành người cộng sự vô cùng ăn ý của nhau nếu như hai người có chung ý tưởng lập nghiệp. Một Ma Kết thông minh, mạnh mẽ với nàng Xử Nữ nhạy cảm, chu toàn sẽ giúp đỡ nhau rất nhiều trong cuộc sống bận rộn này.

  Với quan điểm tình yêu giống nhau “thủy chung và hết lòng với đối phương” mối quan hệ của họ càng bền chắc và tốt đẹp hơn khi người này nguyện ý đặt niềm tin vào người kia. Ngoài ra cặp đôi này cũng rất “tham vọng” trong cuộc sống, cả hai cố gắng hết mình vì một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn.

  Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  Thư viện

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Cung Ma Kết: Ngoài Lạnh Trong Nóng
 • Ai Có Thể Khiến Ma Kết Yêu Và Được Yêu
 • Maket Là Gì? Những Cơ Bản Về Maket
 • Top 5 Bộ Anime Mà Một Ma Kết Sẽ Xem
 • Cung Ma Kết Nam Trong Tình Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Cung Ma Kết Nữ Hợp Với Cung Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Năm 2022 Cho Các Cặp Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Và Ma Kết
 • Bói Vui 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 3/2017
 • Bói Vui 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 3/2018
 • Người Sinh 2 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Người Sinh 24 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Cung Ma Kết

  Quan điểm tình yêu của cô gái Ma Kết:

  Nàng Ma Kết tính cách trầm, ít nói nhưng lại rất hiền lành và thích giúp đỡ người khác. Trong cuộc sống cô gái này luôn tỏ ra rất thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ người thân quen khi họ cần. Thuộc tuýp người lý trí và cũng rất tình cảm, Ma Kết không muốn người thân hay người yêu của họ cảm thấy bực bội vì bất kỳ điều gì. Cô gái này tâm lý và cũng rất hiểu lòng người đấy.

  Trong công việc Ma Kết là một người phụ nữ vô cùng mạnh mẽ và đầy những quyết tâm. Đối với những gì mà bản thân muốn làm nàng sẽ dốc hết sức mình với điều đó. Ma Kết trung thực và coi trọng phẩm chất của mỗi người hơn là gia thế hay dung mạo của họ. Nàng vô cùng kỹ tính và khắt khe đối với kết quả thực hiện công việc của cấp dưới. Đừng nhìn Ma Kết đối xử hiền lành với mọi người mà tưởng họ dễ tính, cô gái này sống có nguyên tắc riêng, chỉ cần phạm phải điểm mấu chốt của nàng, bạn chắc chắn sẽ hiểu rõ câu nói “thiên đường có lối thì không đi, địa ngục không lối cứ thích đâm đầu vào”.

  Ma Kết trân trọng người mà họ yêu thương, một khi đã xác định tình cảm với một ai đó cô gái này sẽ thực sự nghiêm túc với họ. Nàng thuộc tuýp người truyền thống và tôn trọng những giá trị đạo đức, chuẩn mực. Đối với tình yêu, Ma Kết hết mình và luôn muốn khiến người kia hạnh phúc. Cuộc sống trở nên nhiều thú vị và vui vẻ hơn khi bên cạnh nàng là người mà nàng yêu thương.

  Các cung hoàng đạo nam phù hợp nhất với nàng Ma Kết:

  Thuộc tuýp người mạnh mẽ và rất trọng tình cảm, anh chàng Nhân Mã là một trong số những mẫu hình đàn ông mà nàng Ma Kết hướng tới. Trong cuộc sống, cả hai có khá nhiều những quan điểm tương đồng, cặp đôi đều có mục tiêu và ước mơ của riêng mình. Nhân Mã tính cách khá hài hước và vui vẻ, tuy nhiên chàng cũng không phải là một người thích đùa dai, với tính cách như vậy, anh chàng này đem đến một cuộc sống rất thú vị khi hai người bên cạnh nhau.

  Nhân Mã có thể giúp ma kết bình ổn tâm trạng ngay lập tức khi nàng cảm thấy lo lắng hay rối bời. Ở bên cạnh một người vừa mạnh mẽ lại vừa tình cảm như vậy, nàng Ma Kết cảm thấy rất yên tâm và tin tưởng ở chàng. Cả hai tạo nên bầu không khí vô cùng hài hòa, hiếm khi giữa họ xảy ra xung đột. Cả Ma Kết với Nhân Mã đều là người rất lý trí, họ sẽ không bao giờ có ý tưởng “phá hoại” tình yêu này.

  Cặp đôi hướng tới một cuộc sống giản dị và thoải mái, trong mối quan hệ này ai cũng cố gắng để cùng đi đến một kết quả tốt đẹp nhất. Nếu hai người có đủ sự kiên trì và bao dung lẫn nhau thì cuộc sống suy này chắc chắn sẽ rất hạnh phúc và êm đẹp.

  Chàng trai Bảo Bình thuộc tuýp người thân thiện, chu đáo và hiền lành, ở bên một người như vậy, Ma Kết sẽ bớt đi được rất nhiều chuyện phải lo lắng. Chàng trai này tâm lý và vô cùng tình cảm, một khi đã yêu ai, anh chàng một lòng không thay đổi. Bảo Bình không có những ước mơ cao sang gì, chàng trai này hướng tới một cuộc sống bình dị và yên bình, suy nghĩ đó cũng khá giống với nàng Ma Kết.

  Cả hai đều là những người tình cảm, bên cạnh nhau họ dốc lòng vì một tương lai tốt đẹp hơn. Trong cuộc sống gia đình, cặp đôi này tỏ ra rất tôn trọng đối phương, khi có việc quan trọng cần bàn bạc, Bảo bình sẽ hỏi ý kiến của Ma Kết trước, điều đó cho thấy anh chàng này rất coi trọng và tin tưởng vào người mình yêu.

  Trong công việc, cả hai giúp đỡ lẫn nhau rất nhiều, Ma Kết là một cô gái mạnh mẽ, nàng chăm chỉ và cần mẫn do vậy nên ít có thời gian chú ý tới sức khỏe của bản thân. Chàng Bảo Bình chu đáo sẽ đảm nhận trọng trách nhắc nhở cô nàng ăn uống đầy đủ và đúng giờ.

  Cặp đôi này có rất nhiều những suy nghĩ và quan điểm tương đồng trong cuộc sống. Trong 12 cung hoàng đạo nếu muốn chọn ra một chàng trai phù hợp nhất với Ma Kết thì chắc chắn đó hẳn là Xử Nữ rồi. Anh chàng thuộc tuýp người trầm và khá lạnh lùng, ngoài ra còn cực nghiêm túc trong cuộc sống nữa. Trong công việc Xử Nữ nghiêm khắc và khá khó tính nhưng khi đứng trước mặt người mà chàng yêu thương, anh chàng tỏ ra khá ngại ngùng và “e thẹn”. Bên cạnh một chàng trai như vậy Ma Kết cảm thấy thực vui vẻ và hài lòng.

  Mối quan hệ của hai người không được coi là quá tình cảm hay ngọt ngào nhưng lại toát lên sức hút kỳ diệu đến khó tả. Xử Nữ thận trọng và quan tâm rất nhiều tới cô gái mà họ yêu thương. Cả Ma Kết lẫn Xử Nữ đều là những người có yêu cầu khá cao đối với công việc. Nếu như hai người trở thành cộng sự của nhau thì nhất định sẽ đạt được những thành tựu to lớn.

  Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  Thư viện

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Cách Cung Hoàng Đạo Ma Kết Nam
 • Điểm Danh Các Cung Hoàng Đạo Hợp Với Ma Kết Trong Mọi Lĩnh Vực
 • Top Các Cung Hoàng Đạo Hợp Nhất Với Ma Kết Nữ Trong Tình Yêu
 • Bói Tình Yêu Theo Cung Hoàng Đạo Cự Giải Và Ma Kết
 • Cung Hoàng Đạo Thiên Bình Và Ma Kết Có Hợp Nhau Không?
 • Cung Song Ngư Nữ Hợp Với Ma Kết Nam Như Thế Nào

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Chuyện Tình Nam Kim Ngưu Có Hợp Với Nữ Song Ngư Không?
 • Khi Nam Ma Kết Yêu Nữ Song Ngư
 • 10 Điều Khiến Ai Cũng Phải Yêu Nữ Song Ngư ⋆ Starsworld
 • Cung Song Ngư Sinh Ngày 19 Tháng 2
 • Bật Mí Tình Yêu Cung Song Ngư Nữ
 • Ma Kết và Song Ngư có thể trở thành một cặp đôi rất dễ thương. Song Ngư sẽ bị hấp dẫn bởi sự mạnh mẽ và chắc chắn của Ma kết.

  Ma Kết đem lại cho Song Ngư cảm giác luôn được che chở, đem lại cho Song Ngư sự an tâm. Song Ngư cũng thu hút Ma Kết bằng bản tính tốt bụng và mến khách của mình.

  Cô gái Song Ngư là người hiểu biết rộng và dễ bảo, đúng là mẫu người Ma Kết cần tìm. Bằng những gợi ý kín đáo và kiên trì thuyết phục , Song Ngư có thể làm mềm dịu đi sự cứng nhắc nơi anh chàng Ma Kết. Cô ấy ngưỡng mộ sự hoài bão của anh chàng, vì bản thân cô không phải là người có nhiều tham vọng; vì thế cô luôn tôn trọng những điểm nơi chàng Ma Kết có mà cô còn thiếu. Vốn bản tính dịu dàng, cô gái Song Ngư thường có khả năng xua tan đi bầu không khí u sầu của chàng trai Ma Kết. Cô ấy có thể nhìn thấu qua vỏ bọc bên ngoài mà chàng ta dựng lên. Khi chàng trai Ma Kết bị đắm chìm trong sự sầu não, cô gái Song Ngư càng yêu thương chàng ta hơn, vì cô cảm nhận được rằng anh chàng rất cần cô. Điều này cũng làm cho cô gái trở nên tự tin hơn vào bản thân. Cô thích khả năng vực dậy tinh thần cho Ma Kết của mình. Tuy nhiên, đôi khi sự thiếu quyết đoán và những suy nghĩ quá mơ mộng của cô gái cũng khiến cho chàng trai Ma Kết bối rối và thử thách sự kiên nhẫn của anh chàng.

  Tình yêu giữa chàng trai Ma Kết và cô gái Song Ngư được ví như cầu vồng trên bầu trời, những vì sao trong đêm, là giọng hát và tiếng sáo trong trẻo của những thiên thần trên thiên đường. Tình yêu ấy sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời họ. Họ không chỉ bù trừ cho nhau, mà còn luôn quan tâm tới những nhu cầu của nhau. Họ cảm thấy sự tồn tại của họ trở nên đầy đủ khi họ ở bên nhau. Cô gái Song Ngư dạy cho chàng trai Ma Kết cách thể hiện tình cảm qua lời nói bằng chính cách cô thể hiện tình yêu với anh chàng, còn chàng trai lại chỉ cho cô gái làm thế nào để trở nên vững chắc bằng cách nắm lấy tay cô, luôn ở bên cạnh hỗ trợ cho cô, cho cô sự tự tin cô cần. Họ đều cảm thấy được yêu, được quan tâm, được tôn trọng khi ở trong vòng tay của nhau.

  Trong chuyện chăn gối, do Ma Kết thuộc yếu tố Đất, Song Ngư thuộc yếu tố nước, họ hòa quyện với nhau một cách thật nhẹ nhàng (đất thấm nước). Có một sự im lặng đầy bí ẩn trong chuyện vợ chồng của họ. Sự im lặng này bắt nguồn từ sự liên kết chặt chẽ giữa họ, vì vậy họ không cần phải nói ra lời. Sự sâu sắc trong đời sống chăn gối của họ khó có thể tìm thấy ở các cặp đôi khác. Ma Kết cảm thấy mê mẩn khi cảm nhận được sự ấm áp, mềm mại và đầy nữ tính nơi cơ thể của cô gái Song Ngư (18+). Đời sống vợ chồng đem lại cho cả chàng trai Ma Kết và cô gái Song Ngư những trải nghiệm mới mẻ. Sự ngọt ngào mà cô gái Song Ngư đem lại trong chuyện này khiến chàng trai Ma Kết cảm giác được yêu và được trân trọng, từ đó chàng trai được truyền cảm hứng và đem lại cho cô gái sự nồng nhiệt nhất mà cô gái từng được trải qua. Nếu gặp vấn đề trong chuyện chăn gối, cả 2 đều biết trao đổi thẳng thắn và sẵn sàng bàn luận. Điều này giúp họ giải quyết những vấn đề trên giường ngủ trong yên bình và êm thấm. Họ dường như không phải tiêu tốn bất kì cố gắng nào trong đời sống vợ chồng, chỉ cần dựa theo cảm xúc họ đã có một cuộc lovemaking tuyệt vời. Ma Kết luôn để ý tới cảm nhận của Song Ngư, và sẽ không làm điều gì khiến cô nàng cảm thấy không thoải mái trong chuyện chăn gối, vì vậy cô gái Song Ngư cảm thấy rất hạnh phúc và hài lòng với chàng trai Ma kết của mình

  Cô gái Song Ngư bản tính rất nhạy cảm, còn chàng trai Ma Kết lại có vẻ ngoài lạnh lùng. Đây là nguyên nhân dẫn đến sự cãi vã giữa 2 người. Đôi khi cô gái Song Ngư sẽ cảm thấy chàng trai Ma Kết là người ‘máu lạnh’ nhất trên đời mà cô từng biết. Với lối suy nghĩ cứng nhắc, chàng trai Ma kết có thể cảm thấy cô gái Song Ngư là người lắm bí mật và cảm xúc không ổn định. Anh chàng có thể cảm thấy lo lắng và lại quay về với vỏ bọc của mình, sợ rằng những lời mình nói ra hoặc làm có thể sẽ làm tổn thương cô gái Song Ngư. Một khi đã như vậy, anh chàng sẽ khó có thể mở lòng ra với cô gái Song Ngư một lần nữa. Cô ấy có thể trở nên dễ cáu kỉnh và do dự, làm anh chàng nghĩ rằng cô ấy muốn lảng tránh vấn đề. Chàng trai Ma Kết thiếu đi sự lãng mạn trong cuộc sống, và cô gái Song Ngư là người có thể bù đắp được điều đó. Họ có thể học được nhiều điều ở nhau. Nếu họ có thể học được cách giải quyết những vấn đề về cảm xúc của nhau, 2 người sẽ là một cặp rất đẹp đôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Con Người Thật Của Phụ Nữ Cung Song Ngư Khi Yêu
 • Truyện (Xử Nữ) I Am A Boss! Chương 9
 • Chương 8: Xử Nữ Bị Bắt Cóc!!
 • Độ Hợp Nhau Của Nữ Song Ngư Với Các Cung Khác Trong Tình Yêu
 • Cung Song Ngư Và Cung Hổ Cáp
 • Nam Cung Ma Kết Hợp Với Nữ Cung Xử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Chiêm Tinh Tiin: Đi Tìm Một Nửa Phù Hợp Nhất Với Cô Nàng Ma Kết (P.2)
 • Top 4 Chòm Sao Được Nhiều Người Yêu Đơn Phương Nhất
 • Tặng Quà Cho Ma Kết Nữ Lựa Chọn Như Thế Nào Cho Ý Nghĩa?
 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 1 Tháng 1
 • Cung Ma Kết Và Thiên Bình Có Hợp Nhau Không
 • Ma Kết và Xử Nữ là 1 đôi rất đáng yêu bởi họ có nhiều điểm chung cũng như sự ngưỡng mộ mà họ dành cho nhau.

  Sự kín đáo, đoan trang của nàng Xử Nữ giúp Xử Nữ trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho chàng trai Ma Kết. Và anh ta cũng chính là ‘một nửa’ hoàn hảo cho những người phụ nữ yêu thích cuộc sống gia đình. Chàng trai Ma Kết có một sự đồng điệu, giao cảm kì lạ với cô gái Xử Nữ, điều khó xảy ra đối với phụ nữ cung khác. Cô gái Xử Nữ luôn tự đánh giá bản thân, tự kiểm điểm và hoàn thiện mình. Cô ấy khá nghiêm khắc với bản thân, vì vậy đôi khi thả lỏng và thư giãn sẽ giúp Xử Nữ thư thái hơn. Cô ấy sẵn sàng giúp đỡ chàng Ma Kết của mình trong bất kì việc gì, và luôn đưa ra những lời khuyên đúng đắn.

  Ngay từ đầu đã có sự thấu hiểu lẫn nhau không cần nói ra giữa chàng trai Ma Kết và cô gái Xử Nữ. Họ hợp nhau về tính cách, cũng như dành cho nhau 1 tình yêu đậm sâu. Với họ, những lời thầm kín không phải được nghe bằng tai, mà được cảm nhận bằng trái tim, và nụ hôn không chỉ là sự va chạm về thể xác, mà chạm tới tận tâm hồn họ. Sự chân thành thuần khiết nơi trái tim nàng Xử Nữ như biến chàng Ma Kết thành 1 con người khác, đem đến sự bình yên cho tâm hồn vốn rất thực tế của chàng ta. Ngược lại, chàng trai Ma Kết cũng giúp cho nàng Xử Nữ, một người lúc nào cũng nghiêm khắc với bản thân, được thư giãn, thả lòng bằng tình yêu thương và sự dịu dàng của chàng. Tình yêu của họ như nở hoa dưới ánh sáng của tình yêu và được sưởi ấm bởi sự nồng nàn, mãnh liệt, chàng trai Ma Kết, một cách hết sức tự nhiên, rũ bỏ đi sự bảo thủ,cứng đầu của mình và dịu dàng ôm lấy nàng Xử Nữ, giúp cô nàng tránh xa khỏi những xúc cảm tiêu cực. Tình yêu của họ như một món quà của thượng đế, đến rất tự nhiên và bất ngờ. Họ yêu không phải để được yêu lại, họ yêu chỉ đơn giản là để yêu.

  Cuộc sống chăn gối của họ diễn ra khá suôn sẻ. Họ đã nghe nhiều về chuyện này trước đây, nên khi tới lúc họ ‘thực hành’, họ có thể không gặp chút gượng gạo nào. Họ cảm nhận được điều này ở nhau một cách sâu sắc. Vì vậy, đời sống vợ chồng của họ rất cởi mở và ấm áp, chân thành. Cả 2 đều thích chuyện này, dần dần họ sẽ để mặc cơ thể chảy theo dòng cảm xúc mà chính họ cũng không thể cưỡng lại được. Do họ thấu hiểu lẫn nhau, nên họ biết cách làm thế nào để hài lòng đối phương. Nàng Xử Nữ như tan chảy trong vòng tay ấm áp của chàng Ma Kết, và hoàn toàn quên đi sự độc lập của bản thân và dịu dàng rúc vào người chàng trai. Điều này càng làm chàng trai Ma Kết thấy Xử Nữ đáng yêu hơn, và truyền cảm hứng cho đời sống vợ chồng của 2 người. SỰ hòa hợp trong đời sống chăn gối giúp họ giải thoát cho bản thân, yêu một cách mãnh liệt hơn, ‘cuồng dại’ hơn , điều mà họ chưa từng trải nghiệm bao giờ. Đúng như có người đã từng nói, nụ hôn là cách tốt nhất để chặn lại lời nói khi ngôn từ trở nên thừa thãi, và với họ, khi đắm chìm trong chuyện vợ chồng, không chỉ ngôn từ mà cả thế giới đối với họ cũng là không cần thiết. Tình yêu của họ dành cho nhau vừa nồng nàn, vừa bất ngờ và lại vừa chung thủy, điều này giúp họ hòa lại làm 1, dường như không gì có thể chia cắt được.

  Nếu chàng trai Ma Kết thực sự yêu cô gái Xử Nữ, anh chàng phải thực sự phấn đấu hết mình và cố gắng hoàn thiện bản thân. 2 người, mặc dù có nhiều điểm giống nhau, nhưng vẫn phải thương lượng với nhau ở vài vấn đề. Xử Nữ phải học cách chấp nhận và tôn trọng tình yêu của anh ta dành cho Gia Đình. Cô ấy cũng phải tập bỏ đi sự mè nheo khó chịu của mình. (Xử Nữ mà mắng ai là rầy la lâu lắm). Chàng trai Ma Kết cũng cần học cách dành thời gian để nghe Xử Nữ nói về những gì nàng ta nhìn thấy, gặp phải, nghe được …. mỗi ngày (giống kiểu con cái đi học về kể chuyện cho bố mẹ ấy nhỉ ^^). Ma Kết và Xử Nữ sẽ là 1 cặp đôi gắn bó lâu dài trong mối quan hệ tinh cảm, nhưng trong công việc thì không chắc. Vì họ có nhiều điểm giống nhau, nên họ cũng có chung đặc điểm là hay suy nghĩ nhiều (tiêu cực), nhưng do họ hiểu nhau mà không cần nói, nên ít khi họ có dịp trao đổi với nhau (khi là đối tác làm ăn). Vì vậy họ nên kiên nhẫn hơn và cho đối phương cơ hội. (ý là khi là ny thì có thể thoải mái chia sẻ với nhau. Nhưng nếu chỉ là đối tác làm ăn, thì chả ai lại kể lể với đồng nghiệp là tôi buồn thế này, lo thế kia cả…. )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nam Nữ Ma Kết Hợp Với Cung Nào Nhất Khi Yêu & Làm Bạn
 • Sự Nghiệp Cung Ma Kết
 • 5 Tính Cách Nổi Bật Của Một Nữ Ma Kết
 • Khám Phá Nhanh Cung Ma Kết Nữ
 • Cung Ma Kết Nam Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất?
 • Nam Nữ Ma Kết Hợp Với Cung Nào Nhất Khi Yêu & Làm Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Nam Cung Ma Kết Hợp Với Nữ Cung Xử Nữ
 • Chiêm Tinh Tiin: Đi Tìm Một Nửa Phù Hợp Nhất Với Cô Nàng Ma Kết (P.2)
 • Top 4 Chòm Sao Được Nhiều Người Yêu Đơn Phương Nhất
 • Tặng Quà Cho Ma Kết Nữ Lựa Chọn Như Thế Nào Cho Ý Nghĩa?
 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 1 Tháng 1
 • Bạn có biết cung Ma Kết hợp với cung nào nhất trong tình yêu hoặc tình bạn, các mối quan hệ xã hội theo tử vi hoàng đạo Tây phương năm 2022. Đàn ông, nam Ma Kết hợp nhất với nữ Bạch Dương, Kim Ngưu và Xử Nữ. Trong tình yêu, con gái hay nữ Ma Kết hợp với nam cung Nhân Mã, Xử Nữ và Bảo Bình.

  A. Đàn ông hay nam Ma Kết hợp với cung nào trong tình yêu?

  Ma Kết (Con Dê – Capricorn) là một người khá kiên nhẫn và luôn thận trọng trong cuộc sống, tuy nhiên, họ cũng là một người rõ ràng và dứt khoát trong mọi chuyện. Nếu họ phát hiện được có ai đó chơi xấu họ, họ sẽ vạch trần người đó ngay.

  1. Tính cách các Ma Kết nam theo tử vi hoàng đạo phương Tây

  Nam Ma Kết là một trong những chàng trai được nhiều cô gái ưa thích. Theo thuật bói toán cho biết, những anh chàng Ma Kết đều thuộc hàng trai xinh gái đẹp.

  Lại được sao Thần Nông chiếu mệnh nên những người này nhìn chung có tính cách điềm đạm, kiên nhẫn. Họ toát ra vẻ chững chạc và thành công hơn số tuổi mà họ đang sở hữu khiến người đối diện phải ngưỡng mộ.

  Những chàng trai cung Ma Kết luôn sống hết mình, trong công việc, anh chàng có tài lãnh đạo và có trách nhiệm cao. Khi làm việc đều làm hết mình. Họ am hiểu mọi thứ và biết nhìn xa trông rộng.

  Trong một lĩnh vực thuộc sở trường của họ, họ thường có sự thành công vượt bậc. Bên cạnh đó, nam Ma Kết sống khá kĩ tính, biết cách tính toán mọi việc nên mỗi bước đi của họ đều ít vướng phải sai lầm.

  Những chàng trai Ma Kết còn được đánh giá là những anh chàng bí ẩn, cung hoàng đạo này tạo cho người tiếp xúc với họ sự tò mò. Chiêm tinh cho thấy, chàng trai Ma Kết thu hút nhiều cô gái hơn những cung khác. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của anh chàng này đó là bản tính bảo thủ, tự cho mình là nhất và thường hay làm theo ý mình.

  2. Quan điểm khi yêu của Ma Kết nam

  Những chàng trai Ma Kết thường có xu hướng yêu các cô nàng hiền lành và tinh tế, kiểu phụ nữ của gia đình là mẫu người mà anh chàng hướng tới.

  Không giống như Thiên Bình, là kẻ chỉ say mê vẻ bề ngoài, Ma Kết rất quan tâm đến tính cách cùng học thức của người mà anh ta thích. Trong tình yêu, anh ta có quan điểm là phải chọn lựa thật kỹ, người thực sự phù hợp để bước cùng anh ta sau này.

  Ma Kết là một kẻ tôn trọng người mình yêu, chính vì thế mọi ý kiến hay mọi thứ nửa kia làm anh chàng đều không cấm cản. Sự chăm sóc chu đáo của nam Ma Kết khiến các cô nàng cảm thấy cực kỳ hạnh phúc, hơn nữa, chàng trai này tôn trọng sự riêng tư của những cô gái bên mình.

  Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

  Trong quãng thời gian quen nhau, chàng trai Ma Kết cũng bộc bạch về bản thân chàng nhiều hơn để tìm kiếm sự thấu hiểu, chấp nhận lẫn nhau, đối với anh chàng này, sự tin tưởng luôn là điều anh chàng coi trọng nhất.

  Anh chàng Ma Kết cũng sẽ cố gắng lo cho cuộc sống hôn nhân của hai người một cách chinh chu nhất. Nếu bạn muốn kết hôn với anh chàng này, bạn sẽ là người may mắn vì đã có bờ vai vững chắc nương tựa vào, vấn đề chi tiêu cũng chỉ là chuyện nhỏ đối với bạn.

  Ma Kết khi yêu ai không bao giờ màn tới quá khứ của họ, mặc dù thuộc tuýp người truyền thống nhưng không gia trưởng. Anh chàng Ma Kết khá kiệm lời, nhưng một khi xung đột xảy ra, anh ta sẽ có những lời lẽ xuyên thấu tim bạn đấy.

  3. Nam Ma Kết hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

  Nam Ma Kết hợp với cung nào nhất trong tình yêu thì đó chính là nàng Bạch Dương. Ma Kết nam thường thích những cô nàng Bạch Dương bởi bản tính hiền lành và sự thân thiện của cô.

  Họ cũng có khá nhiều điểm chung, chính vì thế chuyện hợp nhau là chuyện bình thường. Cặp đôi thường khiến cuộc sống của nhau mang nhiều sắc màu hơn.Ma Kết và Bạch Dương đều là những kẻ trọng tình cảm, khi yêu yêu hết mình và thường muốn thấu hiểu đối phương.

  Ma Kết sẽ ngày càng mạnh mẽ và chín chắn nếu yêu một cô nàng như Bạch Dương, nếu Bạch Dương là kẻ giỏi gây họa thì Ma Kết là kẻ giỏi thu xếp, thật vẹn cả đôi đường. .

  Một điểm chung nữa khiến anh chàng mê đắm cô nàng Bạch Dương đó chính là hai người đều thuộc kiểu người truyền thống, sống vì gia đình và có tính cách mạnh mẽ. Mối quan hệ này sẽ được bơm thêm màu sắc tươi sáng hơn bởi Bạch Dương biết cách khiến đối phương cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

  Bề ngoài cô nàng trẻ con vậy, thực ra họ rất chín chắn và hay giải vây cho nam Ma Kết nhiều vấn đề rắc rối trong cuộc sống. Có thể nói, cô nàng Bạch Dương sẽ là người khiến nam Ma Kết trở nên tốt hơn.

  Trong 12 cung hoàng đạo, cặp đôi này được cho là một cặp đôi hoàn hảo nhất. Bạch Dương là mẫu người sẵn sàng thay đổi vì người mình yêu, miễn sao Ma Kết cảm thấy hài lòng về những gì mà cô nàng có khi ở bên anh chàng.

  Cô nàng Bạch Dương khi ở bên nam Ma Kết cũng phải kìm nén bản thân bởi cô ta là một con người năng động, còn anh chàng Ma Kết lại khá trầm tĩnh, điều này khiến cho anh chàng Ma Kết càng có thêm kiên nhẫn để ở bên cô nàng vì mình mà thay đổi bản thân như Bạch Dương.

  Nam Ma Kết khi yêu một cô nàng Kim Ngưu thì quả thực là “nhân duyên trời định” bởi cô nàng Kim Ngưu tinh tế,, họ hợp nhau từ quan điểm sống đến tính cách của nhau.

  Cô nàng Kim Ngưu khá chu đáo, điều này tạo được sự thích thú từ anh chàng này. Cặp đôi có nhiều điểm tương đồng trong tính cách và quan niệm sống vậy nên họ tạo dựng được mối quan hệ vô cùng tốt đẹp.

  Những anh chàng Ma Kết :tham công tiếc việc” thường bị một cô nàng tâm lý như Kim Ngưu làm say đắm và muốn làm mọi thứ cho cô ấy miễn sao thấy cô ấy cười.

  Cặp đôi này cũng hiếm khi cãi vã, họ giữ mối quan hệ hòa thuận với nhau đến mức khiến nhiều người phải ghen tị. Sự nhẫn nại và thông minh của họ đủ để giữ tình yêu họ đang có, sẽ không có bất kỳ điều gì phát sinh đối với mối quan hệ này bởi họ là những người biết cân bằng cảm xúc.

  Cả hai có đầy đủ niềm tin vào đối phương, nếu nhỡ may có sóng gió xảy ra, họ vẫn bình tâm nắm tay nhau mà vượt qua. Hai người cũng sẽ trở nên tốt đẹp hơn khi tin tưởng lẫn nhau.

  Nếu nói về sự kỹ lưỡng và ân cần thì phải kể đến cô nàng Xử Nữ. Ma Kết sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ cô nàng này nếu ở bên cô. Họ vô cùng hòa hợp về đời sống hiện tại cũng như trong công việc bởi họ có nhiều điểm tương đồng với nhau.

  Mặc dù đôi khi họ có xảy ra nhiều xung đột nhưng điều đó sẽ nhanh chóng lắng xuống bởi nam Ma Kết bao giờ cũng muốn nhường nhịn người mình yêu.

  Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

  Anh chàng Ma Kết vô cùng trọng lời hứa, mặc dù công việc của anh ta nhiều không đếm xuể nhưng một khi đã hứa với người yêu của mình cái gì thì sẽ cố gắng thực hiện cho bằng được,

  Điều này khiến cho cô nàng Xử Nữ cảm thấy cực kỳ hài lòng. Nếu cả hai có chung ý tưởng lập nghiệp, họ sẽ vô cùng thành công bởi tư duy tốt và cách lập kế hoạch của họ khiến người ta cảm thấy thán phục.

  Một cô nàng Xử Nữ tỉ mỉ, cẩn thận và một anh chàng Ma Kết mạnh mẽ, chín chắn sẽ là một cặp trời sinh, đi đến một kết thúc viên mãn. .

  Hai người đều sống theo xu hướng chung thủy với người yêu nên họ sẽ một lòng với đối phương và đặt trọn niềm tin nơi người mình yêu. Ngoài ra cặp đôi này cũng rất “tham vọng” trong cuộc sống, họ luôn cố gắng khiến cho cuộc sống của nhau tốt đẹp hơn.

  B. Con gái hay nữ Ma Kết hợp với cung nào trong tình yêu?

  Nữ Ma Kết là một trong những cô nàng có cá tính mạnh bạo nhất trong 12 cung hoàng đạo. Có thể nói, sự nhu cương trong cô nàng được cân bằng một cách khéo léo khiến ai cũng nể phục. Cô nàng thích hướng ngoại, thích kết giao bạn bè và có lối tư duy tốt, chính vì điều này mà nữ Ma Kết dễ dàng thành công trong cuộc sống.

  Bên cạnh đó, cô nàng Ma Kết còn là một người khá thực tế, không lãng phí thời gian vào những việc vô bổ và có ý chí kiên định trong mọi việc. Cô cũng vô cùng cẩn thận và tiết kiệm.

  Đối với những ai tiếp xúc với nữ Ma Kết lần đầu cũng nhận xét cô nàng khá cứng nhắc nhưng lại vô cùng khéo léo, điều này khiến không ai có thể ghét được cô. Và cũng nhờ tính tiện tận của mình mà cô nàng Ma Kết không bao giờ phải lâm vào cảnh thiếu thốn, chật vật.

  2. Quan điểm khi yêu của Ma Kết nữ

  Cô nàng Ma Kết được nhiều người nhận xét là khá trầm tính và dịu dàng, có không ít người thích cô nàng và theo đuổi cô nhưng cô vô cùng kỹ tính trong chuyện tình cảm, cũng chính vì thế mà cô khó tìm được người ưng ý.

  Cô nàng sống thực tế, chính vì thế trong tình yêu, cô khá lý trí và biết điểm dừng. Khi yêu, cô nàng Ma Kết sẽ toàn tâm toàn ý chăm sóc người mình yêu.

  Trong tình yêu, cô nàng Ma Kết sẽ bảo vệ người yêu mình dù bất cứ giá nào. Cô tôn trọng mối quan hệ và muốn đối phương cũng như thế.

  Với bản tính thích áp đặt, nữ Ma Kết chỉ muốn đối phương làm theo ý họ, điều này khiến đối phương đôi lúc hơi ngộp, nữ Ma Kết cũng là kẻ khá tôn trọng sự riêng tư của đối phương nên ai đó yêu Ma Kết cũng đều thấy mình được tự do tự tại và cảm thấy mối quan hệ này đáng để gìn giữ, bởi vì không ai giống nữ Ma Kết cả.

  3. Ma Kết nữ hợp với những cung nào nhất để tình yêu trọn vẹn?

  Dẫn đầu trong danh sách các cung hợp nhất với nữ Ma Kết chính là anh chàng Nhân Mã. Cô nàng Ma Kết thường hay hướng tới những mẫu nam nhân trọng tình cảm và có phần mạnh mẽ, điều này là điều mà chàng trai Nhân Mã đang sở hữu.

  Trong cuộc sống, nam Nhân Mã và nữ Ma Kết cũng có nhiều điểm tương đồng với nhau, chính vì điều này mà họ có thể tiến tới một mối quan hệ đặc biệt. Một Nhân Mã hài hước và biết cách điều tiết cảm xúc của mình sẽ khiến cho cô nàng Ma Kết yên tâm hơn trong mối quan hệ.

  Khi nàng Ma Kết cảm thấy lo lắng bất an, Nhân Mã sẽ ở bên an ủi và trấn an cô nàng bằng mọi cách. Cô nàng Ma Kết sẽ cảm thấy an tâm và hài lòng hơn khi ở với một người biết cách quan tâm người khác như nam Nhân Mã.

  Trong mối quan hệ này, họ giữ được hòa khí khá tốt và hiếm khi cãi vã. Hai người đều thuộc tuýp người sống thiên về lý trí, chính vì thế họ sẽ tự ý thức được việc giữ gìn tình cảm của cả hai.

  Cả hai đều cố gắng giữ một mối quan hệ lâu dài và tốt đẹp. Nếu nam Nhân Mã và nữ Ma Kết kiên trì trong mối quan hệ này thì quả ngọt sẽ thuộc về hai người trong tương lai.

  Ma Kết sẽ không phải lo lắng gì nhiều về cuộc sống nếu ở bên một chàng trai Bảo Bình, bởi anh chàng này biết cách quan tâm, lo lắng và cưng chiều người yêu hết thảy.

  Anh chàng Bảo Bình cũng thuộc tuýp người chung thủy, khi yêu ai thì dồn hết mọi sự yêu thương cho người đó. Anh chàng thích một cuộc sống yên bình và giản dị, chính vì thế khi ở bên chàng trai Thiên Bình, cô nàng Ma Kết sẽ có thể gác lại mọi lo âu và phiền muộn trong cuộc sống.

  Vì một tương lai tốt đẹp nên hai người họ dốc lòng dốc dạ xây đắp. Hai người này cũng khá tôn trọng quyền riêng tư của nhau, khi có việc quan trọng cần bàn bạc, Bảo bình sẽ hỏi ý kiến của Ma Kết trước, điều này khiến đối phương cảm thấy tin tưởng nhau hơn.

  Đây là một cặp đôi có khá nhiều quan điểm sống giống nhau. Trong 12 cung hoàng đạo nếu muốn chọn ra một chàng trai phù hợp nhất với Ma Kết thì chắc chắn đó hẳn là Xử Nữ rồi. Anh chàng Xử Nữ khá lạnh lùng và kiệm lời tuy nhiên sẽ vô cùng ấm áp khi ở bên Ma Kết.

  Nam Xử Nữ sẽ cực yêu thương cô nàng Ma Kết và cảm thông cho bản tính nóng nảy của cô nàng. Tình cảm của hai người này sẽ cực kỳ tốt đẹp bởi nam Xử Nữ rất giỏi nhường nhịn và biết cách quan tâm đến người mình yêu.

  C. Cung Ma Kết hợp cung nào khi làm bạn?

  Cung Ma Kết hợp làm bạn nhất với các cung Sư Tử, Thiên Bình và Bạch Dương.

  Trong tình bạn, cung Ma Kết là một người cực kỳ biết quan tâm và giúp đỡ bạn bè. Họ không ngại giúp bạn khi bạn gặp khó khăn và luôn bảo vệ bạn trước những điều xấu xa mà bạn mắc phải. Nếu thân với một người thuộc cung Ma Kết, bạn sẽ nhận được tình cảm giống như tình thân trong gia đình mình vậy.

  Cung Ma Kết thường hợp với Sư Tử, Thiên Bình và Bạch Dương khi làm bạn. Bởi những cung này có tính cách khá giống nhau. Trong công việc lẫn cuộc sống đời thường, họ sẽ là những người đối tác, những người bạn thân thiết, tâm đầu ý hợp và có thể trở thành tri âm tri kỷ của nhau.

  Ma Kết đôi khi hơi thực dụng, nhưng bản tính thẳng thắn của Ma Kết lại khiến nhiều người ngưỡng mộ. Vì sống thực tế nên Ma Kết khó bị cám dỗ đời thường cuốn đi. Ma Kết hào sảng với những người mà họ thực sự quý mến.

  D. Cung nào không hợp với Ma Kết?

  Bên cạnh những điểm tốt, Ma Kết còn có một số khuyết điểm như: là người cứng nhắc, thực dụng, ăn nói thô lỗ và “thẳng như ruột ngựa”. Ma Kết khi không thích ai thường có xu hướng né tránh, ít nói chuyện. Chính vì thế, những cung không thể làm bạn với Ma Kết đó chính là: Cự Giải, Thiên Yết và Song Ngư.

  Ma Kết một khi xung đột với ai thường không thích làm hòa, bởi vì họ quan niệm nếu có xảy ra xung đột tức là không hợp làm bạn, nếu cố gắng hàn gắn cũng sẽ gãy đổ mà thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sự Nghiệp Cung Ma Kết
 • 5 Tính Cách Nổi Bật Của Một Nữ Ma Kết
 • Khám Phá Nhanh Cung Ma Kết Nữ
 • Cung Ma Kết Nam Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất?
 • Tính Cách Cung Ma Kết Theo Ngày Sinh
 • Cung Ma Kết Nam Hợp Với Sư Tử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Tật Xấu Khét Tiếng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khám Phá Bí Ẩn Chuyện Tình Nam Ma Kết Có Hợp Với Nữ Ma Kết Không
 • Xu Hướng Ngoại Tình Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Cung Ma Kết Nhóm Máu Ab
 • Cung Ma Kết Nhóm Máu Ab Cô Độc Và Cố Chấp
 • Sư Tử và Ma Kết cơ bản khác biệt về mặt giao tiếp. Tuy nhiên, họ vẫn bị thu hút lẫn nhau theo một hướng riêng biệt.

  Sư Tử thì cực kì yêu thích hương vị tình yêu, có phần bốc đồng, và thích làm chủ. Mặt khác, Ma Kết lại ưa chuộng sự ổn định và thiết thực trong mối quan hệ.

  Ma Kết nam là người khá trầm tính, nhẹ nhàng và rất tận tâm đối với tham vọng của mình. Họ khá tiết kiệm trong chi tiêu. Anh ấy không quá chú trọng cuộc sống xã hội, xa hoa mà là người đàn ông đơn giản với những ước muốn bình dị. Nam Ma Kết rất kín tiếng và thường không bộc lộ cảm xúc riêng của mình. Mong muốn nửa kia của mình chỉ làm tròn bổn phận người phụ nữ thôi, và anh ấy sẽ chăm sóc và bảo vệ cô ấy với tất cả sự tận tâm và trung thành nhưng vẫn làm chủ gia đình.

  Ma Kết nam ngưỡng mộ phụ nữ Sư Tử ở niềm kiêu hãng và phong thái đĩnh đạc của cô ấy. Anh ấy yêu vẻ đẹp thanh lịch của sư tử. Cô ấy dễ dàng thu hút người khác để có được cái mình muốn bằng lời nói thanh thoát và đó là điều Ma Kết nam ngã mũ trước họ. Cô ấy có vẻ hơn Ma Kết nam nhiều mặt. Sự nổi tiếng của nữ Sư tử khiến loạt người hâm mộ và ganh tị luôn theo cô ấy. Điều này đôi lúc khiến Ma Kết nam rất bực bội khi anh ấy là mẫu người hướng nội và truyền thống với mong muốn người phụ nữ chỉ nên gắn bó với việc của phụ nữ, đặc biệt là người phụ nữ của anh ấy. Tuy nhiên tính bẩm sinh rộng rãi và dễ tha thứ cùng với sự ấm áp và gan dạ của nữ Sư Tử luôn khiến Ma Kết ngẩn ngơ.

  Cho dù nữ Sư Tử và nam Ma Kết khá khác biệt, ở họ luôn có điều là đối phương mong muốn có nên họ thu hút lẫn nhau. Thái độ thoải mái trong cuộc sống cộng với thành công trong công việc của nam Ma Kết khiến người khác ganh tị. Nữ Sư tử muốn có một người đàn ông xứng với vị thế của mình và Ma Kết nam hoàn toàn làm được điều đó. Sự trung thành và tính quyết đoán của Ma Kết nam khiến nữ Sư Tử yêu thích, tuy nhiên cô ấy có thể nghĩ nửa kia tàn nhẫn, quá thản nhiên và ích kỉ khi anh ấy coi nữ Sư tử như một cô gái rỗng tuếch, hư hỏng, tự cho mình là trung tâm và kiêu ngạo. Dù sao thì họ lấp đầy những mảng trống lẫn nhau và khiến đối phương cảm thấy hoàn thiện ở mọi phương diện tình yêu và cuộc sống.

  Một khi hai người này đi sâu khám phá sự kì diệu của tình yêu vô điều kiện, tình yêu của họ sẽ phát triển theo một xu hướng mạnh mẽ và thú vị. Có một sự ảnh hưởng vĩnh cửu và hấp dẫn trong tâm hồn đôi bạn khiến tình cảm của họ nguyên vẹn. Nữ Sư Tử luôn cần sức mạnh và sự ổn định ở nam Ma Kết còn anh ấy lại không thể thiếu sự ấm áp và mạnh mẽ của cô ấy. Họ luôn trải qua những giây phút li kì trong mối quan hệ và nó mang đến cho họ những kỉ niệm đẹp đẽ và quý báu. Ma Kết nam hứa hẹn mang lại cho nửa kia một viễn cảnh cuộc sống tuyệt vời của thành công và tình yêu còn nữ Sư tử hứa hẹn mang đến cho người đàn ông của họ những con đường tuyệt vời và đáng ngạc nhiên nhất trong tình yêu. Những lời hứa của họ rất mạnh mẽ hệt như bản chất tự nhiên của họ.

  Khi những thuộc tính đất của Ma Kết nam và lửa của nữ Sư tử hoà hợp, nó tạo ra một sự đồng nhất hoàn hảo.

  Sự va chạm của anh ấy rất dịu dàng với nữ Sư tử. Cô ấy có thể không cảm nhận được sự thu hút ngay lập tức nhưng qua một thời gian cô ấy sẽ hiểu được. Anh làm tan chảy trái tim cô với sự dịu dàng và sẻ chia sức mạnh tiềm ẩn của anh trong chuyện chăn gối. May mắn cho cô ấy, anh là người đủ kiên nhẫn để chờ cho cô nhận thức được sự tuyệt diệu của quan hệ ái ân nếu cô ấy thôi suy nghĩ về bản thân và thư giãn. Có thể sau đó nàng sẽ có thể cảm nhận được sự đam mê và kinh nghiệm mà anh ấy mang đến. Anh ấy hiểu rằng sự kiên nhẫn của mình sẽ được đền đáp và anh ấy sẽ nhận được lợi ích từ việc phát hiện ra khả năng tiềm tàng của nữ Sư Tử nằm bên dưới bề mặt có phần ngờ nghệch của cô ấy. Nàng là một người tình hoang dại với sự đam mê mãnh liệt và lôi cuốn mà duy chỉ chàng mới nhận ra được điều đó. Sự thu hút mãnh liệt của anh ấy đối với cô là chià khoá dẫn đến sự đam mê và mong muốn. Vượt qua thời gian, họ mang đến cho nhau những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời hơn cả về mặt thể chất lẫn tinh thần.

  Một yếu điểm lớn trong tình yêu của họ là sự quá quan tâm kiểm soát của nam Ma Kết và tính tự chủ, độc lập của nữ Sư tử. Cô ấy cần suy nghĩ lại về tính cách quá độc lập của mình hoặc thuyết phục nam Ma Kết cho cô ấy phát triển tính cách đó. Nam Ma Kết cần học cách tin tưởng nửa kia rằng mặc dù cô ấy yêu thích tự do, nay đây mai đó, nàng vẫn biết đường trở về một cách không do dự và trung thành bên anh. Nếu nữ Sư Tử cảm thấy sự miễn cưỡng và khước từ từ anh ấy, mối quan hệ của họ sẽ đi đến đổ vỡ. Nếu muốn nối lại, nữ Sư Tử cần quan tâm đến nhu cầu của nam Ma Kết và bỏ ra nhiều thời gian bên anh ấy chia sẻ ước mơ khiến anh cảm thấy được yêu và an toàn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Cung Ma Kết Năm 2022 Sẽ Ra Sao ? Đọc Ngay
 • Người Sinh 4 Tháng 1 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Tử Vi Ma Kết 2022: Thuận Lợi Về Sự Nghiệp Nhưng Tài Chính Bất Ổn
 • Tuyệt Chiêu Chinh Phục Phụ Nữ Cung Ma Kết
 • Mẫu Người Yêu Mà Ma Kết Nam Luôn Khao Khát
 • Ma Kết Nam Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Giữa Ma Kết Và Ma Kết
 • Tính Cách Của Cung Ma Kết Nam Và Nữ
 • Bởi Vì Em Là… Cô Gái Cung Ma Kết
 • Cô Nàng Ma Kết Và Những Nỗi Sợ Hãi Khi Yêu
 • Tuyệt Chiêu Chinh Phục Đàn Ông Cung Ma Kết
 • Ma Kết là người rất cẩn thận và nghiêm túc, vì vậy họ không thích sự vồ vập, vội vàng trong tình yêu. Họ cần thời gian để tìm hiểu và thử thách tình yêu của mình, đây là lý do tại sao bạn thấy những người thuộc cung này thường có mối tình lâu năm mới dẫn đến kết hôn. Bề ngoài họ lúc nào cũng lạnh lùng, khô khan, nhưng không phải vì họ không yêu bạn mà thực ra tình yêu của Ma Kết rất nồng nàn và thủy chung.

  Nếu bạn muốn yêu Ma Kết, bạn phải thực sự nghiêm túc và chân thành. Kết hôn với hộ cũng là một thử thách, cuộc sống của bạn đôi khi sẽ cảm thấy buồn tẻ và thiếu tiếng cười. Bạn cần phải thành thật mọi thứ trong mối quan hệ này, nếu như Ma Kết phát hiện ra một sự lừa dối nào đó, họ sẽ bước đi rời khỏi vòng tay của bạn. Nếu như bạn cảm thấy Ma Kết thực sự thuộc về mình, hãy nghiêm túc yêu thương, quan tâm và xây dựng tình yêu vững bền của hai người.

   Đàn ông Ma Kết và Xử Nữ thuộc về chòm sao trái đất. Người đàn ông Ma Kết trưởng thành và ổn định là người trinh nữ cầu toàn, họ rất hợp nhau về tính cách, ngoại hình và suy nghĩ. Ít nhất là Xử Nữ tình cảm ở cấp đại học. Một khi cô ấy yêu một người, cô ấy yêu nó hết lòng. Đối với những người đàn ông Ma Kết coi trọng tình cảm của họ, họ có quan hệ tình cảm và hiểu biết ngầm. Và lý trí và trí thông minh của trinh nữ thường có thể giúp những người đàn ông Ma Kết, họ thuộc kiểu hợp tác, dần dần yêu nhau.

   Ma Kết và Kim Ngưu là một cặp đôi rất ngầm. Hai người thuộc chòm sao ký hiệu trái đất. Một người trưởng thành và vững vàng. Kim Ngưu là một cô gái bảo thủ và bảo thủ, coi trọng gia đình và là một cô gái ở nhà nhiều hơn. Đối với người đàn ông Ma Kết cũng coi trọng tình cảm, anh ấy là người phù hợp nhất. Họ không có tình yêu tan vỡ cùng nhau, chỉ có tình yêu lâu dài, tôn trọng nhau, hiểu nhau và trao cho nhau cảm giác an toàn lớn nhất, vì vậy tình yêu của họ là chân thành và quý giá.

   Những cô gái Song Ngư được sinh ra với sự tưởng tượng, lãng mạn và khao khát sống mãnh liệt. Trong tình yêu, họ là người tận tụy và tận tụy. Mặc dù họ không an toàn về mặt cảm xúc và thiếu kiên nhẫn, nhưng họ vẫn tự tin vào tình yêu. Đó là một cô gái hoàn toàn tin tưởng lẫn nhau và hiếm khi phàn nàn về nửa kia. Đàn ông Ma Kết thích những cô gái tự lập và hòa đồng, mọi thứ đều ngọt ngào và ngọt ngào với Song Ngư, và họ rất sẵn lòng sống một cuộc sống nhạt nhẽo, không bị ràng buộc với Song Ngư. Đàn ông Ma Kết có thể mang đến cho phụ nữ Song Ngư đủ sự an toàn, và họ sẽ không dễ dàng buông tay khi yêu, do đó, tình yêu của họ nhất định là hạnh phúc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tương Thích: Kim Ngưu Cô Gái
 • Cung Kim Ngưu Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu, Kd ?
 • Tình Yêu Giữa Nam Ma Kết Và Nữ Sư Tử Sẽ Như Thế Nào?
 • Phụ Nữ Sư Tử Và Đàn Ông Ma Kết
 • Tình Bạn Giữa Sư Tử Và Ma Kết
 • Cung Cự Giải Nam Có Hợp Với Ma Kết Nữ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Chiêm Tinh Tiin: Đi Tìm Chàng Trai Lý Tưởng Cho Cô Nàng Cự Giải (P.1)
 • Tình Yêu Của Phụ Nữ Thuộc Cung Cự Giải
 • Bí Quyết Chinh Phục Anh Chàng Cung Cự Giải
 • Khám Phá Tính Cách Của Sư Tử Qua Từng Ngày Sinh (23/07
 • Tính Cách Cung Cự Giải Theo Ngày Sinh Cụ Thể Từ 22/6
 • Cung cự giải nam và ma kết nữ có những điểm rất khác biệt nhau nhưng nó lại là sự bổ trợ cho nhau nên cặp đôi này là sự hết hợp hoàn hảo.

  Hai người có những tính cách hoàn toàn trái ngược nhau, nên họ có thể học hỏi được nhiều điều từ nhau. Do đó, họ cảm thấy đối phương vô cùng cuốn hút.

  Phụ nữ Ma Kết nói chung là rất thực tế, khôn ngoan, và cũng rất tốt bụng, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Cô ấy có thể vô cùng duyên dáng và nữ tính, nhưng cũng lại có lúc cực kỳ lạnh lùng và xa cách. Ma Kết nữ vô cùng kiên định, nhưng bề ngoài cô cư xử rất biết trước biết sau. Khi một Ma Kết nữ phải lòng một Cự Giải nam, cô sẽ toàn tâm toàn ý xây đắp cho mối quan hệ này. Cô sẵn sàng hy sinh nhu cầu cá nhân cho người đàn ông của mình. Nhưng đôi khi thái độ lãnh đạm và sự quyết đoán của cô có thể làm anh buồn.

  Ma Kết nữ luôn chứng tỏ mình là người bạn đời chung thủy , khiến cho Cự Giải nam, vốn có quan điểm sống tích cực, cảm thấy tin tưởng và hài lòng. Cô ngưỡng mộ những đức tính của anh và luôn giúp anh bộc lộ chúng khi cần thiết. Tuy cô không có đủ sự ấm áp anh cần, nhưng sự tận tụy và tính sở hữu của cô có thể giúp anh gạt bỏ hết tất cả những tự ti, lo âu của mình. Cô có thể trả lời hết tất cả những câu hỏi anh đặt ra. Nữ Ma Kết có thể giúp anh kiếm tiền, lại hoàn toàn không phải là người phung phí. Cô đem lại cho anh nền tảng kinh tế vững chắc mà Cự Giải nam sẽ không thể có được với bất kỳ ai khác. Bản tính Ma Kết nữ vốn không phải là quá tế nhị, cho nên cô cần cẩn thận lời ăn tiếng nói khi ở bên cạnh một người đàn ông nhạy cảm và sáng nắng chiều mưa như Cự Giải.

  Cự Giải nam là một người bạn đời rất tử tế và đáng yêu với nữ Ma Kết. Anh biết cách tôn trọng những gì thuộc và mình, và sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc nếu có được một Ma Kết nữ. Anh sẽ khơi dậy sự lãng mạn trong cô với cách cư xử đầy yêu thương và cảm giác an toàn ấm áp mà anh dành riêng cho cô. Anh luôn tôn trọng tính cách của cô và luôn cố gắng giúp đỡ cô bằng mọi cách có thể. Anh khiến cho cô thấy anh rất yêu và cần có cô, một cảm giác mới lạ đối với người thực tế như Ma Kết. Cự Giải thường xuyên bị tổn thương bởi sự kém nhạy cảm của Ma Kết, nhưng thường thì chỉ cần cô xin lỗi, anh sẽ tha thứ ngay lập tức. Tuy nhiên khi anh thay đổi cảm xúc thất thường quá, cô cũng không thể thích ứng được và sẽ nổi cáu lên.

  Tình yêu đích thực giữa Ma Kết và Cự Giải sẽ đến khi họ cảm thấy mình là một và là tất cả của nhau. Nguyên tố đất của Ma Kết dành chỗ cho nguyên tố nước của Cự Giải, nhờ đó họ có thể hòa hợp và tin tưởng lẫn nhau đến hết cuộc đời. Mỗi ngày trôi qua, sự tinh tế của Ma Kết nữ sẽ được bồi đắp thêm nhờ sự dịu dàng của Cự Giải nam. Trong khi đó, sự đáng tin cậy và khôn ngoan của Ma Kết nữ sẽ làm cho Cự Giải nam thêm ổn định và vững vàng. Bằng những cách quan tâm khác nhau, họ giúp cho tinh thần của nhau thêm tươi sáng và làm cho cuộc sống thêm tươi đẹp. Sự khác biệt giữa hai chòm sao này bổ trợ và hoàn thiện lẫn nhau, nhờ đó họ có thể khám phá những gì mình đang thiếu và muốn được trải ngiệm từ đối phương, bằng cách này hay cách khác. Sự hoàn thiện lẫn nhau giữa hai chòm sao này thực tế và vững chắc hơn tất cả các sự kết hợp giữa các chòm sao còn lại, mà vẫn hội đủ mọi giá trị tình cảm.

  Cự Giải nam và Ma Kết nữ coi trọng sự gắn bó thể xác cũng như bất cứ thứ gì khác. Trải ngiệm gần gũi giữa hai người này khiến cho họ thấy mọi thứ xung quanh tươi đẹp hơn. Tuy nhiên cái nhìn đối với chuyện gối chăn của hai người này có hơi khác biệt chút xíu. Đối với Cự Giải nam, đó là sự liên kết tình cảm, trong khi phụ nữ Ma Kết xem đây là sự tin cậy lẫn nhau. Phụ nữ Ma Kết thường mất một thời gian dài để xây dựng lòng tin trước khi nhắm mắt ngã vào vòng tay của Cự Giải. Nhưng một khi hai người đã là một, cuộc sống chăn gối của họ sẽ vô cùng hòa hợp, phong phú, và đầy ý nghĩa. Tình yêu của Cự Giải sẽ làm cho Ma Kết nữ muốn có anh càng nhiều hơn. Bản chất trái ngược của hai cung này khiến cho sự cuốn hút giữa họ càng mãnh liệt và nồng nàn, cho cả hai một trải ngiệm tình yêu sâu sắc và mãn nguyện. Phải nói là trong tất cả sự kết hợp giữa các chòm sao, sự gắn bó thể xác giữa Cự Giải nam và Ma Kết nữ là một trong số những sự kết hợp làm cho đời sống của hai người thêm phong phú và giúp họ hoàn thiện bản thân tốt nhất, khiến cho mọi giấc mơ của họ trở nên hiện thực.

  Bởi vì quá trái ngược nhau, mối quan hệ giữa Ma Kết nữ và Cự Giải nam luôn nảy sinh những xung đột. Họ cần một khoảng thời gian dài và rất nhiều kiên nhẫn để tìm hiểu nhau thấu đáo. Ma Kết luôn tôn trọng sự cẩn thận và lòng kiên trì của Cự Giải nam, và sự dịu dàng của anh luôn làm cô cảm thấy hãnh diện. Tuy nhiên tính sáng nắng chiều mưa và hay cáu kỉnh của anh làm cô khó chịu. Mặt khác, tuy Cự Giải yêu sự kiên định và khôn ngoan của Ma Kết nữ, sự cứng nhắc và thiếu nhạy cảm của cô lại có thể làm cho anh tổn thương sâu sắc. Để giữ cho mối quan hệ được lâu bền, anh cần kiềm chế cảm xúc thất thường của mình lại, và cô cần phải biểu lộ sự cảm thông của mình nhiều hơn nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Giữa Nam Ma Kết Và Nữ Cự Giải Sẽ Thế Nào?
 • Xử Nữ Kết Hợp Với Cự Giải
 • Khám Phá Tình Yêu Hoàng Đạo Nam Cự Giải Có Hợp Với Nữ Song Ngư Không
 • Vận Mệnh Cung Cự Giải Nhóm Máu A: Tài Vận Tương Đối Khá
 • Cự Giải Nhóm Máu A
 • Cung Ma Kết Nam Hợp Với Cự Giải Nữ Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Trong Tình Yêu Nam Cự Giải Có Hợp Với Nữ Ma Kết Không?
 • Cung Cự Giải Có Tính Cách Như Thế Nào? Hợp Với Cung Gì?
 • Cung Cự Giải Nam (Cancer)
 • Cung Cự Giải Nam Và Nhân Mã Nữ
 • Xem Vận Mệnh Cung Cự Giải Nhóm Máu B: Nữ Đảm Đang, Nam Mẫu Mực
 • Tuy hai chòm sao này hoàn toàn trái ngược nhau, nhưng anh chàng Ma Kết và cô nàng Cự Giải quả thật là một sự kết hợp tuyệt vời.

  Họ bổ sung cho nhau và cả hai đều hiểu tầm quan trọng của một mối quan hệ bền lâu. Tình cảm và sự tận tụy từ cả hai phía thường khiến họ dễ dàng thành một cặp đôi hạnh phúc.

  Anh chàng Ma Kết là người tham vọng. Anh luôn vô cùng quyết tâm vươn tới đỉnh cao bằng nỗ lực và sự can đảm. Bản chất anh khá bảo thủ và độc đoán. Tính cách đáng quý nhất ở anh là sự đáng tin cậy. Tuy nhiên, một khi gỡ bỏ lớp vỏ nghiêm túc của mình, anh cũng rất dịu dàng, mềm mỏng với nụ cười ôn hòa. Thường thì anh mạnh mẽ và nghiêm túc, nhưng cũng có lúc rất nhút nhát, e thẹn. Trong mối quan hệ với một nàng Cự Giải, Ma Kết nam lại lãng mạn hết thuốc chữa, và anh rất ngưỡng mộ bản chất tận tụy và yêu gia đình của cô.

  Cô nàng Cự Giải luôn dễ dàng cuốn hút anh chàng Ma Kết. Anh cảm nhận được sự duyên dáng của cô một cách vô cùng rõ ràng ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên. Cự Giải nữ có tính độc lập, cô có thể tự mình làm mọi thứ và ghét bị chi phối. Tuy nhiên trong mối quan hệ của cặp đôi này thì Ma Kết nam độc đoán chút cũng không hề gì, miễn là anh có thể chứng tỏ mình là một chỗ dựa tốt. Anh chàng Ma Kết rất được cô nàng Cự Giải tôn trọng. Sự đáng tin cậy và tham vọng của anh làm cô mãn nguyện cả về vật chất lẫn tinh thần. Ngược lại, tâm hồn phong phú và khiếu hài hước của cô thổi một làn gió mới lạ vào bản chất nghiêm túc của Ma Kết. Chỉ có điều cô thì lại luôn tìm kiếm những điều mới mẻ trong cuộc sống, mà anh thì thấy điều này hơi khó hiểu và hoàn toàn vô ích.

  Anh chàng Ma Kết và cô nàng Cự Giải là một cặp đôi phù hợp vì họ chia sẻ những tính cách tốt đẹp chung, hoặc là mỗi người đều có những đức tính mà đối phương rất quý trọng. Tình yêu của chàng Ma Kết đẹp và bền vững đến nỗi nàng Cự Giải sẽ cảm thấy vô cùng may mắn khi có được một chỗ dựa tốt và đáng tin cậy như vậy trong đời. Về phía mình, nàng Cự Giải nắm giữ chiếc chìa khóa mở cửa trái tim và khơi dậy dòng suối tình cảm nơi Ma Kết. Cả hai đều tìm thấy những điều hết sức tuyệt vời và bền vững trong mối quan hệ với đối phương. Hai người này cũng rất tâm đầu ý hợp nha, ngay cả những điều thầm kín của người này cũng được người kia thấu hiểu và đáp ứng. Mái nhà của họ luôn là một tổ ấm hạnh phúc nơi mà mỗi thành viên , từ người già đến con trẻ, đều được chăm sóc nâng niu kỹ càng. Họ mãi mãi trân trọng đức tính và thành quả của nhau, và có thể thanh thản tựa vào vai nhau đến hết đời.

  Cặp đôi này cũng có vô số vấn đề nha, nhưng đa số đều không đáng kể. Chỉ cần cả hai lắng nghe tìm hiểu nhau một chút, bớt ích kỷ đi một chút, thì mọi chuyện đều có thể giải quyết. Chàng Ma Kết có xu hướng lợi dụng người khác cho mục đích riêng của mình mà không thèm đếm xỉa tới cảm giác của đối phương. Ngay cả người phụ nữ của anh cũng có thể trở thành nạn nhân của sự ích kỷ này, và nàng Cự Giải sẽ thấy buồn lòng. Ma Kết nam cũng cần học cách thả lỏng bản thân khi ở bên Cự Giải, vì cô có cách nhìn nhận và giải quyết vấn đề nhanh nhẹn khéo léo hơn nhiều (chứ không cứng nhắc như MK). Nếu làm được chuyện đó, Ma Kết sẽ gặt hái được càng nhiều thành công hơn, cả trong sự nghiệp lẫn đời sống cá nhân. Cả hai người đều cần phải kiên nhẫn và nhún nhường hơn với nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Nam Kim Ngưu Có Hợp Với Nữ Cự Giải Không?
 • Cự Giải Hôm Nay, Tử Vi Cung Cự Giải
 • Cung Cự Giải Hợp Với Màu Gì? Màu Sắc May Mắn Của Cung Cự Giải
 • Cung Cự Giải Nam Khi Yêu
 • Bí Mật Chuyện Sex Của Cự Giải
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100