Dự Báo Ma Kết Tháng 10/2017

--- Bài mới hơn ---

 • Dự Báo Ma Kết Tháng 7/2020
 • Tử Vi Tháng 12 Cung Ma Kết: Làm Việc Năng Suất
 • Dự Báo Ma Kết Tháng 12/2020
 • 10 Điều Bạn Cần Biết Trước Khi Yêu Ma Kết
 • Cung Ma Kết Nam Và Sư Tử Nữ
 • Những ngày tình yêu thăng hoa: 1, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 17, 18, 19, 27, 28, 30

  Những ngày túi tiền rủng rỉnh: 1, 6, 10, 11, 14, 20, 23, 24, 27, 28, 29, 30

  Những ngày thuận lợi cho sự nghiệp: 7, 8, 17, 18, 19, 27, 28

  Thành công sự nghiệp sẽ đến, nhưng phần thưởng thì Ma Kết chưa thể nhận bây giờ. Một yếu tố nữa là thời gian. Hãy cứ kiên trì cố gắng và chờ đợi, bạn sẽ làm được thôi, có thể là vào tháng tới đó Ma Kết. Sao Thiên Vương, hành tinh tài chính của bạn, có sự dịch chuyển ngược lại, tạo ra một chút căng thẳng. Vì vậy, tài chính của bạn trong tháng này gặp nhiều thử thách hơn bình thường. Tiếp tục tập trung vào sự nghiệp và đừng đặt nặng vấn đề tiền bạc quá nha Ma Kết. Không chỉ là sự nghiệp, sức khỏe cũng là điều bạn nên quan tâm nhiều hơn. Bạn sẽ cảm thấy cơ thể mình được cải thiện sau ngày 23, nhưng có một vài căng thẳng kéo dài đến cuối tháng. Rất có thể Ma Kết đang làm việc quá sức! Vì vậy, cố gắng chia nhỏ khoảng thời gian làm việc, nghỉ ngơi thêm trong tháng này. Bạn cũng có thể nâng cao sức khỏe bằng cách chú ý đến vùng hông và thận nhiều hơn, cho đến ngày 17. Tập một số bài thể dục nhẹ nhàng và massage mông sẽ khiến cơ thể khỏe. Ma Kết không nên sử dụng các loại thức uống độc hại cho đến ngày 17. Những loại thảo dược sẽ giúp cơ thể bạn cảm thấy tốt hơn khi thời tiết liên tục thay đổi. Tình dục an toàn và kiểm soát tình dục cũng là những điều Ma Kết cần lưu ý.

  (Người xem 430 lượt, 1 lượt / ngày)

  Joseph Polansky

  Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Mở Két Sắt Hòa Phát Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Két Sắt Hòa Phát
 • 3 Cách Đổi Mã Két Sắt Hòa Phát Nhanh Và Đơn Giản Nhất Theo Hướng Dẫn Của Hãng
 • Hướng Dẫn Đổi Mã Số Két Sắt Hòa Phát Khóa Điện Tử
 • Văn Hóa Và Cam Kết Về An Toàn Lao Động Của Vietekcons
 • Dự Báo Ma Kết Tháng 10/2020

  --- Bài mới hơn ---

 • Dự Báo Ma Kết Tháng 11/2018
 • Dự Báo Ma Kết Tháng 11/2020
 • Dự Báo Ma Kết Tháng 11/2019
 • Tử Vi Tháng 11 Cung Ma Kết
 • Xem Bói Tình Yêu Của Nam Ma Kết Và Nữ Bọ Cáp
 • Ngày tốt nhất cho tình yêu: 3, 6, 7, 9, 10, 15, 16, 21, 22, 25

  Ngày tốt nhất cho chuyện tài chính: 4, 5, 13, 14, 21, 23, 24, 25, 31

  Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 3, 15, 16, 21, 22

  Chủ tinh cung mái ấm gia đình của bạn – sao Hỏa – sẽ nghịch hành trong cả tháng, trong khi cung 10, cung sự nghiệp của bạn lại mạnh. Bạn có thể không thích điều này, nhưng bạn nên tập trung vào sự nghiệp nhiều hơn vào tháng này. Vấn đề gia đình nhà cửa cần thời gian để giải quyết. Vẫn nhiều hành tinh nghịch hành tháng này, nhưng không dồi dào như tháng trước ( 40% vẫn đi lùi). Nhưng sự nghiệp dường như không bị ảnh hưởng. Chủ tinh cung sự nghiệp của bạn là sao Kim đang tăng tốc vào tháng này, đi qua 3 cung hoàng đạo/ địa bàn. Điều này chỉ thị các lĩnh vực sao Kim chủ quản đang có tiến bộ và tự tin. Cho đến ngày 2/10, sao Kim ở cung 8, mang để những biến cố, trải nghiệm cái chết/ cận kề cái chết cho sếp, phụ huynh hai cho các đối tượng chóp bu của công ty…Vào ngày 2/10 sao Kim chuyển sang cung 9, mang đến những chuyến đi có liên hệ với sự nghiệp. Vào ngày 28/10 sao Kim đi vào cung 10 của mọc Ma kết, nơi chị ấy làm chủ tinh – thế là chị trở nên rất gì và này nọ.

  Sao Kim tạo ra góc chiếu thuận lợi với sao Diêm vương vào ngày 21/10 và 22/10. Do đó, bạn bè có khả năng thúc đẩy bạn trong vấn đề sự nghiệp. Khía cạnh công nghệ có vẻ quan trọng hơn với sự nghiệp của bạn. Sẽ có những tiến triển trong sự nghiệp của họ. Cánh cửa của các lĩnh vực khác có thể đang đóng vào, nhưng không phải là sự nghiệp.

  Chủ tinh cung gia đình của bạn đang ở chính cung 4, từ ngày 28/6 cho đến hết cả tháng 10 này. Vậy nên nếu bạn đang trang trí, sửa sang lại nhà cửa thì dễ có nhiều trì hoãn.

  Cho dù tháng 10 không phải là tháng quá lãng mạn – đây vẫn là tháng mà tình hình hẹn hò của bạn ổn định – đời sống xã hội nhìn chung là ổn. Sao Diêm vương, chủ tinh cung tình bạn, bắt đầu thuận hành trở lại vào ngày 4/10 và sau ngày 23/10 Mặt trời bắt đầu đi vào cung 11 của bạn. Sẽ có nhiều hoạt động của mọc Ma kết với bạn bè hơn, với các hội nhóm..Ngoài ra, có thể có những biến cố trong đời sống của bạn bè, nhưng bạn cũng ở đó vì họ. Bạn bè có vẻ đang rất trung thành với bạn.

  Sức khỏe mọc Ma kết cần được chú ý nhiều hơn từ ngày 23/10 trở đi. Điều quan trọng nhất là được nghỉ ngơi đủ để giữ mức năng lượng cao. Sức khỏe được tăng cường qua các hoạt động thải độc, tình dục an toàn điều độ, và tập trung vào chăm sóc vùng ruột già, bàng quang và cơ quan sinh dục. Biện phải thải độc vùng ruột già bằng thảo mộc có thể mang lại tác dụng tốt cho bạn, miễn là đừng lạm dụng.

  Chủ tinh cung sức khỏe của bạn là sao Thủy đã nghịch hành từ ngày 14/10 trở đi, nên hãy tránh đưa ra các quyết định về sức khỏe quan trọng sau thời điểm này. Điều này cũng tương tự với việc nhận việc. Hãy nghiên cứu kỹ, mọi thứ đang không như bạn nghĩ.

  Sẽ có một sự cải thiện mạnh mẽ về sức khỏe và năng lượng sau ngày 23/10 với mọc Ma kết.

  (Người xem 263 lượt, 263 lượt / ngày)

  Joseph Polansky

  Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ma Kết Sinh Ngày 30 Tháng 12
 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 25 Tháng 12
 • Đọc Đệ 5 Chương: Ma Kết
 • Chương 119: Bị Tấn Công
 • Tất Tần Tật Về Ma Kết Theo Từng Con Giáp (Phần 1)
 • Ma Kết Sinh Ngày 10 Tháng 1

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 18 Tháng 1
 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 14 Tháng 1
 • Ma Kết Sinh Ngày 14 Tháng 1
 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 15 Tháng 1
 • Ma Kết Sinh Ngày 15 Tháng 1
 • Ma kết sinh ngày 10 tháng 1 là người cứng rắn, độc tài, thực tế, thiếu nhạy cảm. phòng vệ, ghen tức, họ có nhận thức cao và thể hiện thích hay không thích một cách mãnh liệt. Họ không ngần ngại giải quyết với những người khác một cách trực tiếp và thẳng thắn. Họ không có chương trình bí mật. Họ tự hào với phương pháp tiếp cận thẳng thắn với cuộc sống và thậm chí có thể phô trương nó.

  Bạn nên nắm lấy: cách cư xử tốt, hiệu suất cao, nhiệm vụ

  Bạn nên tránh: sự đối kháng, giả vờ, sự chỉ dẫn sai

  Bạn bè và người yêu

  Ma Kết sinh ngày 10 tháng 1 có một thái độ ngang tàng thu hút người khác. Họ dường như luôn tạo ra ảo tưởng họ biết rõ nhất, và dù cho nó có thật hay không, những người khác tin vào nó. Trong tình yêu, họ có một tính cách mạnh mẽ trong tình dục ẩn dấu đằng sau vẻ bề ngoài vui vẻ.

  Con cái và gia đình

  Người sinh ngày này rất tự hào về di sản của gia đình và quan tâm để bảo tồn nó. Mặc dù họ có thể đã nổi loạn ở tuổi niên thiếu, họ thường trở về các giá trị họ được giáo dục. Họ là cha mẹ yêu thương, biết chăm sóc, những người thích kỷ luật thích đáng đối với hình phạt khắc nghiệt.

  Sức khỏe

  Đàn ông và phụ nữ sinh ngày này mạnh mẽ và hiếm khi bị bệnh. Họ không thích phải tuân theo một phương pháp tập thể dục hoặc dinh dưỡng theo quy định. Họ cảm thấy không thoải mái với làm việc một cách thường xuyên và thích chơi thể thao. Họ là người cạnh tranh bất thường.

  Sự nghiệp và tài chính

  Ma kết sinh ngày 10 tháng 1 có kỹ năng lãnh đạo mạnh mẽ. Mặc dù cách tiếp cận của họ với các dự án có thể là không chính thống, họ cố gắng để có được công việc hoàn thành. Họ có thể suy nghĩ và hành động nhanh, mà làm cho họ đặc biệt có giá trị trong các doanh nghiệp áp lực cao. Họ chi tiêu nhiều vào các mặt hàng xa xỉ nhưng không bao giờ có thể được gọi là người tiêu sài hoang phí.

  Ước mơ và mục tiêu

  Người sinh ngày 10 tháng 1 đặt an ninh tài chính và thành công vật chất rất cao trong danh sách ưu tiên của họ, nhưng họ cũng đánh giá cao mục tiêu cá nhân. Các mối quan hệ, đặc biệt là với những người lãng mạn này, là một phần quan trọng của cuộc sống của họ. Họ có thể là thiếu kiên nhẫn về việc thực hiện ước mơ của mình trở thành sự thật.

  Các đặc trưng khác của người sinh ngày 10/1

  • Thuộc chòm sao: Ma kết
  • Sao chủ quản: Thái dương, Thổ tinh
  • Con số may mắn: Số 1
  • Đánh giá: Làm lãnh đạo, ngoan cố và cố chấp, có mục tiêu sống rỏ ràng.

  Lời khuyên chân thành

  Mở rộng lòng và hưởng thụ cuộc sống

  Giải Mã Người sinh ngày 10/1

  Người sinh ngày 10/1 thường thuộc tuýp người có cá tính, độc lập, biết tôn trọng và sẵn lòng giúp đỡ người khác. Bạn cũng là người khá hào phóng và được mọi người tôn trọng, đánh giá cao.

  Về bạn bè: Người sinh vào ngày 10/1 thường rất dễ kết bạn và cực hợp với những bạn sinh vào tháng 1, 5, 6 và tháng 8. Họ sẽ là những người bạn gần gũi với bạn nhất. Tuy nhiên, những người sinh tháng 11 sẽ có thể đem đến những rắc rối, phiền toái cho bạn.

  Về tài chính: Những người sinh ngày 10/1 thường có khả năng kiếm được bộn tiền từ những dự án giàu tiềm năng. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận khi đổ tiền vào những phi vụ mạo hiểm vì có khả năng bạn mất trắng số tiền đã bỏ ra.

  Về nghề nghiệp: Những người sinh ngày 10/1 thường khá hợp với công việc trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính và bất động sản.

  Về sức khỏe: Những người sinh ngày 10/1 có thể gặp một số căn bệnh như khó tiêu, đau chân. Tuy nhiên, với sức sống mãnh liệt, bạn sẽ nhanh chóng hồi phục sau khi cân bằng giữa công việc với nghỉ ngơi cũng như có chế độ ăn uống, rèn luyện thể chất phù hợp.

  Màu sắc may mắn, hợp vận, nâng cao tài lộc đối với người sinh ngày 10/1 là màu đồng và vàng.

  Loại đá quý hợp vận với người sinh ngày 10/1 là Ruby.

  Những ngày trong tuần vô cùng may mắn đối với người sinh ngày 10/1 là thứ Hai, thứ Năm và Chủ Nhật.

  Con số may mắn và năm (số cuối của năm) hợp vận với bạn sinh ngày 10/1: 1, 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82.

  Những người nổi tiếng sinh ngày 10/1: Hrithik Roshan, Pahlaj Nihlani, Ray Bolger, Gisele Mackenzie, Sal Mineo, George Foreman, Zoe Tay…

  CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 10 Tháng 1
 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 12 Tháng 1
 • Ma Kết Sinh Ngày 19 Tháng 1
 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 19 Tháng 1
 • Ma Kết Sinh Ngày 16 Tháng 1
 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 10 Tháng 1

  --- Bài mới hơn ---

 • Ma Kết Sinh Ngày 10 Tháng 1
 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 18 Tháng 1
 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 14 Tháng 1
 • Ma Kết Sinh Ngày 14 Tháng 1
 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 15 Tháng 1
 • Người sinh ngày 10 tháng 1 như thế nào? Bạn có biết, ngày sinh có ý nghĩa đặc biệt trong cuộc đời của mỗi con người đến nhường nào hay không? Ngày sinh có thể quyết định tính cách, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn, sức khỏe… trong đời. Xem bói ngày sinh sẽ giúp các bạn đoán biết được vận mệnh của mình sẽ ra sao. Qua bài viết này Menh sẽ cùng vén màn bí mật về những người sinh ngày 10 tháng 1 trong năm.

  Người sinh 10 tháng là cung hoàng đạo gì?

  Những người sinh ngày 10 tháng 1 về tính cách nếu xem bói ngày sinh sẽ cho ra kết quả như thế nào? Có thể khái quát họ là người cầu thị trong cuộc sống. Những người sinh ngày 10 tháng 1 đặc biệt hơn là rất thực tế. Họ có thể phân tích chân tướng sự thật và không thể bị lừa gạt hay là rơi vào trạng thái lạc quan quá đáng. Nhưng cũng vì coi trọng tình hình thực tế nên những người này thường nói năng không được khôn khéo và còn hay ngượng ngùng nữa. Cụ thể họ thực tế đến mức, nếu kể lại cảm nhận cho người khác về một sự việc nào đó thì họ không hề thêm bớt kể y nguyên khiến câu huyện có phần cứng nhắc và không gây được ấn tượng. Họ cũng bị phê bình là không khéo giao thiệp cũng như không khéo nói. Thậm chí những người này còn thường xuyên xung đột với người khác. Thêm vào đó lại có thêm cái tính không sợ làm một số việc người khác cho là kỳ quặc. Rất dễ xung đột khi đối với sự khiêu khích của người khác họ không thể cười xòa bỏ qua. Họ cũng yêu cầu người khác tôn trọng mình.

  Sự nghiệp người sinh ngày 10 tháng 1

  Người sinh ngày 10 tháng 1 về sự nghiệp thì có phần nhiều là người lãnh đạo thao túng ở phía sau. Do không thể thỏa hiệp nên đôi lúc họ không thể thường xuyên va chạm với đồng nghiệp vì vậy mà chỉ có thể ở phía sau để chỉ đạo. Trong sự nghiệp những người này nên tránh làm các nghề có tính chất công cộng hay là phục vụ người khác, ví dụ như công việc chào hàng hay bán hàng. Họ có thể suy nghĩ và có những hành động ‘khác người’, điều này làm họ đặc biệt có giá trị trong những công việc căng thẳng hy là nhiều sức ép. Người sinh ngày 10 tháng 1 đặt mục tiêu bảo đảm tài chính và hay là vật chất sự thành công lên hàng đầu.

  Những người này về tình yêu thì dù biết rõ ràng người mình yêu trong lòng là ai, nhưng họ lại thiếu dũng khí cầu hôn. Nếu là nam, họ có phần nghiêng về việc chờ đợi bạn gái theo đuổi. Không chủ động hoặc cũng không dứt khoát trong chuyện tình cảm. Còn nữ giới trong tình yêu, lại có phần quá cương nghị, nên lời khuyên là hãy thử dùng dịu dàng điềm đạm.

  Sức khỏe người sinh ngày 10 tháng 1

  Những người này có nhiều vấn đề nảy sinh về tâm lý và sinh lực khi mà tinh thần ẩn chứa mãnh liệt tình cảm và tâm sự. Thời gian tuổi già càng nhiều bệnh, nhất là những căn bệnh như: viêm khớp, đau thần kinh cổ, đau lưng, hoạt động cơ bắp khó khăn, đau ngực, đau bụng….

  Các đặc trưng khác của người sinh ngày 10 tháng 1

  – Thuộc chòm sao: Ma kết

  – Sao chủ quản của họ là: Thái dương, Thổ tinh

  – Con số may mắn của người sinh ngày 10-1 là: Số 1

  – Đánh giá chung về người sinh ngày 10/1: Làm lãnh đạo, có phần ngoan cố và cố chấp nhưng lại có mục tiêu sống rỏ ràng.

  Lời khuyên chân thành

  Bạn nên mở rộng lòng và hưởng thụ cuộc sống

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 12 Tháng 1
 • Ma Kết Sinh Ngày 19 Tháng 1
 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 19 Tháng 1
 • Ma Kết Sinh Ngày 16 Tháng 1
 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 16 Tháng 1
 • Ngày 10/1 Là Cung Gì? Nội Tâm Ma Kết Sinh Ngày 10 Tháng 1

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Ngày 10/1 Cung Gì
 • Ma Kết Sinh Ngày 17 Tháng 1
 • Sơ Lược Tính Cách Và Cuộc Đời Cung Ma Kết Sinh Ngày 17
 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 17/1
 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 14/1
 • Những người sinh vào ngày 10/1 đã từng thắc mắc vì sao tính cách của mình có điểm đặc biệt chưa? Dù sinh ra và lớn lên ở những hoàn cảnh khác nhau nhưng người sinh vào 10/1 vẫn có một số nét chung trong cá tính. Có thể khám phá bí ẩn hấp dẫn này thông qua những nội dung về người sinh ngày 10/1 là cung gì mời quý vị cùng tìm hiểu.

  Trong chiêm tinh học, sinh ngày 10 tháng 1 là cung gì? Những người sinh vào ngày 10/1 thuộc cung Ma Kết. Màu sắc đại diện là xanh đen, cung Kim Ngưu sẽ phù hợp với Ma Kết sinh vào 10/1. Biểu tượng Sabian cho Ma Kết sinh 10/1 là một dàn hợp xướng đang hát trong buổi lễ tôn giáo.

  Phía sau biểu tượng này cho thấy những người sinh vào 10/1 phải thừa nhận vị trí của họ có thể làm việc ở bất cứ mọi nơi kể cả trong bóng tối, dù điều họ làm không được nhìn thấy nhưng họ vẫn phải làm.

  Sau khi biết 10 tháng 1 cung gì, bạn nên biết được người cung Ma Kết sinh vào ngày này mang trong mình sức mạnh của Mặt Trời nên hơi cứng nhắc. Từ nhỏ họ cần học được cách tha thứ để hoàn thành sứ mệnh của mình, muốn làm việc lớn cần tìm kiếm người cùng chí hướng, theo đuổi mục đích chung, giữ quan hệ đối tác, đồng đội thông qua niềm tin, mệnh lệnh.

  Họ có khả năng kết nối với người khác thông qua việc lấy sự cân bằng làm điểm tựa, trọng tâm. Những thử thách chông gai không thể tránh khỏi để Ma Kết sinh 10/1 chấp nhận suy nghĩ, cái tôi của người khác cùng nhau phát triển. Họ khám phá được thế giới sau khi gặp nhiều chuyện xảy ra trong cuộc sống và hiểu được những ý nghĩa ẩn trong các câu chuyện đó.

  Trong tình yêu, họ luôn bị hấp dẫn bởi những vẻ đẹp khó hiểu, kỳ lạ so với người khác và thích chọn người yêu có tính cách khác nhau. Những người sở hữu cá tính mạnh mẽ sẽ tạo được sức cuốn hút, vì người sinh vào 10/1 cảm thấy mình được đối mặt với điểm yếu và nỗi sợ hãi trong chính bản thân từ các đối tác này.

  Mục tiêu chính mà mỗi Ma Kết – người tìm hiểu về sinh ngày 10/1 thuộc cung gì – tìm thấy là trạng thái bên trong tình yêu với người khác hoặc với cả thế giới, để nắm giữ tình yêu chân chính dù phải buông bỏ cái tôi bản thân họ cũng chấp nhận tất cả.

  Những người sinh vào 10/1 có khả năng đáng ngạc nhiên về sự đón nhận thay đổi ở bất cứ hình thức nào, do vậy họ hợp làm các công việc như khôi phục, tái tạo, bác sĩ… Họ có nhu cầu sâu sắc về thay đổi hình ảnh và mọi thứ xung quanh, nâng cao nhận thức của mình về các vấn đề nên khi trở thành nhà tâm lý học, nhà trị liệu sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình.

  Khi khám phá người sinh ngày 10 tháng 1 thuộc cung gì, nhận ra tinh thể phù hợp với năng lượng của những người sinh vào ngày 10/1 là đá Tourmaline có tác dụng làm sạch sâu. Loại đá này giúp con người loại bỏ các vấn đề cũ, đón nhận cái mới, nâng cao lòng tự trọng và sự tin tưởng vào khả năng của bản thân.

  Món quà ý nghĩa với Ma Kết sinh 10/1 nghiêng về tình cảm sẽ có tác dụng cao hơn món quà chú trọng nhu cầu lý trí. Tính cách cứng nhắc của họ sẽ mềm mại hơn nếu nhận được những lời động viên, giúp đỡ, chăm sóc thay vì nhắn nhủ sến sẩm.

  Những người sinh ngày 10/1 sống sâu sắc, giàu cảm xúc, dễ thay đổi có thể kết nối mặt sáng tối của thế với với mọi người. Họ mạnh mẽ nhưng nhạy cảm đây là ưu điểm và cũng là nhược điểm lớn nhất mà Ma Kết sinh ngày 10/1 mắc phải. Khám phá sinh ngày 10/1 thuộc cung nào sẽ giúp bạn tránh những lựa chọn sai lầm và ích kỷ cùng với mong muốn kiểm soát mà không chịu lắng nghe.

  Ngày 11 tháng 1 là cung gì trong chiêm tinh và chi tiết tính cách Ngày 15 tháng 1 là cung gì trong chiêm tinh và chi tiết tính cách

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 10/1
 • Sinh Ngày 12 Tháng 1
 • Ma Kết Sinh Ngày 12 Tháng 1
 • Sơ Lược Tính Cách Và Cuộc Đời Cung Ma Kết Sinh Ngày 19
 • Sinh Ngày 16 Tháng 1
 • 10. Nam Dương/ma Kết/dê Biển

  --- Bài mới hơn ---

 • 7 Dấu Hiệu Một Người Đàn Ông Ma Kết Đang Yêu
 • Ma Kết Ơi, Yêu Em Xin Hãy Nói Ra
 • Sách 12 Mảnh Ghép Vũ Trụ
 • Vài Điều Lượm Lặt Về Ma Kết
 • 4 Cung Hoàng Đạo Gia Trưởng Cần Phải Sửa Đổi Tính Cách
 • Truyền thuyết:

  Capricorn hay dê biển (Seagoat) là hình ảnh của nam thần xứ Babylon, đầy quyền năng tên là Ea. Biểu tượng của Ma Kết là cái đầu và cái đuôi của con dê. Theo truyền thuyết Hi lạp, Ma Kết là tên của vị anh hùng trong cuộc chiến Titans, đã hoảng loạn và nhảy xuống dòng sông Nile, biến thành con vật nửa cá nửa dê. Ban đêm, Capricorn sống trong đại dương nhưng mỗi ngày đều ngoi lên để canh giữ đất liền. Những người thuộc cung Ma Kết có sự khôn ngoan của vị anh hùng này để vươn lên trong cuộc sống. Nhưng thần thoại Hy Lạp không nói đến dê biển mà nói đến Pan, một bán thần (demigod) có nửa trên là người nửa dưới là dê. Ông là con của thần Hermes và một nữ thần rừng (Nymph). Khi Pan ra đời, nữ thần hét lên vì khiếp sợ và bỏ chạy mất trong khi Hermes thương đứa con dị dạng, đưa nó lên Olympus. Các vị thần trên này đều thích cậu bé. Từ đó Pan trở thành vị thần của các mục đồng và gia súc, gánh vác trách nhiệm của cha. Anh không ở lại Olympus mà thích sống trong những bóng cây trên núi.

  Người nổi tiếng cung Nam Dương: Muhammad Ali, Gerard Depardieu, Mel Gibson, Anthony Hopkins, Martin Luther King, Isaac Newton, Louis Pasteur, Elvis Presley, Rod Steward, Christy Turlington, Sienna Miller, Kate Moss, Dolly Parton

  Cách nhận biết Nam Dương:

  Người sinh cung Nam Dương có hình thể rất khác nhau: to khoẻ và rắn chắc, hoặc mỏng mảnh và thanh tú. Nhưng không phụ thuộc loại thể hình nào, tất cả Nam Dương đứng vững chắc trên mặt đất, khó ai có thể quật ngã. Dưới sự bảo trợ của sao Thổ, đa số Nam Dương có tóc thẳng và đen, màu mắt đen và da thường đậm. Tất cả thể hiện sự cương quyết, bền bỉ như sắt thép.

  Không gian bao quanh Nam Dương toát lên vẻ trang nghiêm, đượm buồn. Thần Nông (Saturn) đòi hỏi ở họ tính kỷ luật nghiêm khắc. Nam Dương có giọng nói bình lặng, điềm đạm, ngữ điệu mềm mại khiến người nghe cảm thấy thanh thản. Mặc dù đôi khi vẻ ngoài tính cách Nam Dương nhẹ nhàng tựa lông hồng, nhưng thực tế họ cứng rắn như vách đá. Nam Dương luôn kiên định, bền bỉ thẳng bước tới mục tiêu đặt ra, không bận tâm đến mọi xúc xiểm và thất vọng, vượt qua những trở ngại trên đường. Trong khi những người khác có thể rẽ ngang, ngó nghiêng kiếm tìm lối tắt, còn con Dê luôn bướng bỉnh đi tới phía trước.

  Nói đến Nam Dương là người ta nhắc tới sự chuyên nghiệp và nét truyền thống. Đây là cung được coi là nghiêm túc nhất trong vòng hoàng đạo, là cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh. Trong truyện ngụ ngôn, con rùa bò chậm chạp nhưng không la cà, bền bỉ tiến tới, vượt qua chú thỏ nhanh nhảu, và đến đích trước. Hình tượng đó là khắc hoạ cơ bản tính cách của những người thuộc cung Nam Dương. Bạn dễ gặp Nam Dương ở những nơi mà người đó có thể tiến lên trên con đường hướng tới những kỳ vọng thầm kín. Tại mọi buổi lễ tiệc, Nam Dương thường ở giữa những người nổi tiếng nhất, quan trọng nhất. Nam Dương cũng đôi khi có mặt trong số những người ít nổi tiếng và ít quan trọng hơn. Nhưng hầu như không bao giờ có thể thấy Nam Dương ngồi với những người rõ ràng kém mình về tiền tài và địa vị xã hội. Nam Dương khó có thể sống chung với người thích khoe khoang và phù phiếm. Họ không phải là mẫu người hay phàn nàn mà sẽ tự tìm cách tránh xa người đó.

  Nguời tuổi này đặt nặng vấn đề danh vọng, địa vị xã hội lên trên hết. Họ thường hay lợi dụng những cuộc giao tế để nâng cao địa vị xã hội của họ lên. Họ nghĩ rằng nếu mở rộng sự giao thiệp sẽ đem lại cho họ nhiều lợi nhuận và quyền thế. Người tuổi này không thành công mau chóng, tuy vậy chậm mà chắc. Họ cũng trung thành, tự tin, bảo thủ, hay nghi ngờ, đề phòng. Có óc tổ chức, tinh khôn, sắc sảo, đơn giản, thích hoạt động cho cộng đồng, tập đoàn nhiều hơn cho cá nhân.

  Những người này mang nhìều hoài bão, luôn sống có mục đích và tin tưởng mạnh mẽ vào bản thân. Họ độc lập, có chí lớn trong mọi việc và ghét bị kiềm chế bởi người khác, họ cũng hiếm khi can thiệp vào việc của người khác. Họ phải trở thành người cầm đầu trong mọi việc làm, nếu không họ có xu hướng mất đi hứng thú với chúng. Nam Dương thường có mục tiêu rõ ràng và cố gắng đạt đến nó bằng mọi biện pháp có thể. Nam Dương dứt khoát quét sạch triệt để mọi thứ một cách chính xác và tàn nhẫn trên con đường đi đến mục tiêu của mình. Ở đây tàn nhẫn không có nghĩa là thô lỗ lộ liễu, họ có thể dọn dẹp mọi thứ một cách ma mãnh, tinh vi và rất khó bị bắt quả tang.

  Nam Dương rất nghiêm túc. Ẩn dưới vẻ ngoài dè dặt là một con người nhạy cảm và biết cảm thông. Những ai cần một bờ vai mạnh mẽ để tựa vào thì hãy tìm đến Nam Dương. Mặc dù trông có vẻ lạnh lùng, nhưng họ có trái tim nhân ái với những người chịu đau khổ, và do vậy họ cho ra rất nhiều. Nhưng họ thường rộng tay khi đóng góp cho một tổ chức hơn là giúp đỡ một cá nhân cụ thể.

  Là biểu tượng của đất, sao chiếu mệnh là sao Thổ, người Nam Dương có nhiều tham vọng, cương quyết, khá lạnh lùng. Sự mệt mỏi không bao giờ đánh gục họ, họ làm việc rất chăm chỉ và họ sẵn sàng hi sinh bản thân nếu họ cảm thấy cần thiết. Họ lên kế hoạch một cách tỉ mỉ và cẩn thận về những mục tiêu của họ và cách để đạt được chúng. Để đạt được mục tiêu, họ sẵn sàng làm bất cứ việc gì mà không cần ai giúp đỡ. Họ khá dè dặt và sống nội tâm, nhưng đôi khi họ lại trở nên bốc đồng. Họ thường nhút nhát và thiếu tự tin nhưng điều đó sẽ biến mất khi họ nhận ra rằng họ đang được để ý và đánh giá cao. Với những đặc tính này, Nam Dương vừa có thể phát triển sự nghiệp, vừa được sống trong tình yêu bền vững. Người Capricorn rất nghiêm túc, trung thành và chung thuỷ, nhưng không quá tình cảm. Nhiều người chê trách người cung này quá nghiêm chỉnh đến tẻ nhạt nhưng họ ít khi để ý.

  Cũng như Hổ Cáp, công việc rất quan trọng đối với Nam Dương. Họ thích một cuộc sống đã được sắp xếp tiên liệu trước và thích được nhìn thấy những nỗ lực của họ được người khác công nhận và tán thưởng. Họ rất kiên nhẫn và luôn chuẩn bị sẵn sàng để thành công. Thành công phải vững chắc và thật sự hoàn hảo trong mọi trường hợp. Họ hay giúp đỡ người khác song là để nhằm đạt được mục đích của mình. Là những người làm việc chăm chỉ, họ hi vọng tiêu chuẩn và nhiệm vụ cao cấp phải được hoàn thành theo cách của họ. Tham vọng và nghiêm khắc với chính mình, họ có thể trở nên hung dữ nếu cần thiết. Họ thích trách nhiệm và thách thức ở mọi cấp độ. Họ là những nhà tư tưởng, những nhà lý luận, và thường thành công trong kinh doanh hoặc mọi dạng công việc quản lý. Sự nghiệp điển hình của người Nam Dương là khoa học máy móc, chính trị gia, nha khoa, bán bảo hiểm, kinh doanh bất động sản, công chức. Họ cũng có thể trở thành nhân viên ngân hàng, thương nhân, kĩ sư, chủ đất hoặc người cho thuê nhà đất. Họ thường là những diễn giả xuất sắc, không phải vì họ là những nhà hùng biện tài giỏi mà vì họ xây dựng bài phát biểu rõ ràng và đi vào trọng tâm.

  Con Dê có phong thái bình thản, ít nổi bật, thường lẳng lặng từ xa quan sát mọi việc, hiếm khi tham dự vào câu chuyện, lại càng hiếm khi tham dự các cuộc tranh cãi. Người này hoà mình vào bối cảnh xung quanh đến mức có lúc dường như vô hình. Nhiều người cung này có vẻ ngoài rụt rè, cả tin và mềm mại. Nhưng thực ra họ biết khéo léo che giấu “cái tôi” để vươn tới mục đích thầm kín của mình – vị trí dẫn đầu. Những người này có khái niệm khác người về tình yêu, nghĩa vụ và vị trí xã hội. Chính vì vậy họ cũng thường bị xem như “kỳ quặc” và không dễ hòa đồng với hàng xóm hoặc đồng nghiệp.

  Nam Dương tuân phục quyền lực và tôn trọng thông lệ, vì thế họ hay bị nhận xét là quá nghiêm chỉnh. Những lời chê trách không phải không làm Nam Dương bận tâm, nhưng vốn sáng suốt, người này chẳng muốn gây chuyện, thêm thù chuốc oán làm gì. Nam Dương hay nhường nhịn, tha thứ, đó chỉ là một sách lược đã suy tính kỹ nhằm đạt tới những mục đích cao hơn. Con Dê không bận tâm đến mọi đam mê trần thế hay cao siêu – lòng thương, thù hận, tình yêu, ghen tuông, hoang tàn, lười nhác – cứ mặc kẻ khác phung phí bản thân. Nó có thể thầm thương hại hoặc phê phán kẻ kia, nhưng vẫn đều bước tiếp tục hành trình của mình.

  Nam Dương hay bị người đời nói rằng họ lấy vợ lấy chồng theo tính toán. Dĩ nhiên đó là sự phóng đại. Nhưng Con Dê sáng suốt không bao giờ kết hôn trong cơn bốc đồng, vội vã, thiếu sự chuẩn bị chu đáo cho sự kiện. Một khi yêu và hứa hôn, một Nam Dương điển hình thường không hủy bỏ hôn nhân. Họ rất coi trọng hạnh phúc cá nhân. Trong tình yêu, họ rất chung tình. Họ sắp xếp, tính toán, cân nhắc lợi hại rất kỹ trước khi đến với đối tượng của họ. Do đó, nếu có đổ vỡ thì kẻ dứt áo ra đi không phải là họ mà là đối tượng của họ. Nam Dương biết rằng tình yêu không thể đo lường như một thứ tình cảm quá mức. Tình yêu phải trầm lặng, là thứ yếu và phải là sự hài lòng lẫn nhau. Tuy nhiên, có thể họ chưa trải qua cảm xúc mãnh liệt thực sự là do bản chất họ trầm tính.

  Nam Dương thủa niên thiếu thường lý tưởng hoá tổ tiên của mình, ngưỡng mộ cha mẹ. Khi về già, những Nam Dương bảo thủ bị lối sống hiện đại, phóng túng của con cháu làm cho lo ngại. Họ lắc đầu bất bình và tiếc nhớ “thời xa xưa tốt lành”. Cũng may, nhiều người trong số họ thích nghi được với những thay đổi của hoàn cảnh. Còn những Nam Dương không làm được điều đó thì trở thành những ông bà già khó tính, bức xúc, đầu độc cuộc sống của những người xung quanh.

  Nam Dương từ thuở niên thiếu đã bắt đầu suy ngẫm về cuộc sống của mình khi nghỉ hưu. Phần lớn các suy ngẫm này mang tính thực tế, ví dụ: tài khoản ngân hàng sẽ có bao nhiêu, có cách nào phát triển tài sản của mình. Không rõ có phải vì những tính toán đó không mà Nam Dương rất quan tâm thăm hỏi họ hàng gần xa, nhất là những người già yếu cô đơn? Họ làm thế trước hết vì tình cảm đối với họ mạc, nhưng cũng còn vì ông bác, bà cô độc thân nào đó có thể sở hữu một mảnh đất đẹp hoặc một bộ sưu tập đồ cổ giá trị mà trong trường hợp đột ngột qua đời lại di chúc vào tay một kẻ không xứng đáng nhưng tình cờ có mặt đúng lúc. Nam Dương không thể để chuyện đó xảy ra. Người ta nhận xét Con Dê quá tính toán, nhưng bản thân nó cho rằng đó chỉ là sự sáng suốt, không hơn. Suy cho cùng thì số phận không quá hào phóng quà tặng, và nếu bỏ lỡ mất những gì tự bơi đến tay mình thì thật ngốc nghếch.

  Đặc trưng của Nam Dương trong ngày sinh

  – Người sinh từ 22/12 đến 31/1 chịu ảnh hưởng của sao Mộc. Họ điềm tĩnh, tằn tiện, ngăn nắp làm việc có phương pháp. Họ tạo ra vận may và đạt được nhiều thành công thế nhưng họ cũng liều lĩnh và có thể mất tất cả.

  Đá may mắn: thạch anh tím, đá mặt trăng, đá thạch anh, đá mắt hổ, pha lê

  Các năm quan trọng: 30, 57

  – Người sinh từ 1/1 đến 10/1 chịu ảnh hưởng của sao Hoả. Họ không thích hòa đồng và luôn mỉa mai những người xung quanh họ.

  Đá may mắn: ngọc lam, ngọc mắt mèo, ngọc bích

  Các năm quan trọng: 16, 24, 30, 33, 57.

  – Những người sinh từ 11/1 đến 20/1 chịu ảnh hưởng của mặt trời. Họ làm việc chăm chỉ, sôi nổi, mâu thuẫn. Họ có năng lượng thiết yếu nhưng đôi khi rơi vào trạng thái thất vọng chán nản.

  Đá may mắn:: hồng ngọc, ngọc thạch lựu, sapphire

  Các năm quan trọng: 21, 30, 31, 41, 50, 57

  Đàn bà Nam Dương

  Đàn bà Nam Dương không thể nói là đẹp như trong tranh, nhưng họ có một vẻ đáng mến khó tả và sức hấp dẫn bền lâu. Trong khi các phụ nữ khác đã vượt qua đỉnh điểm huy hoàng của mình thì Nam Dương vẫn thanh xuân như thiếu nữ. Để nhận biết được một phụ nữ Nam Dương, trước hết bạn phải hiểu họ đã, tuy nhiên, đó lại là một nhiệm vụ bất khả thi. Phụ nữ Nam Dương rất thích đeo kính trắng và chúi mũi vào tờ báo tài chính, tuy nhiên họ cũng ở trong nhóm nữ giới thích đi giày cao gót và nhảy nhót ở vũ trường cho đến tận tối khuya. Tính cách của họ là không thể đoán trước. Lúc thì họ cực kỳ nữ tính, lúc lại lạnh như băng.

  Sự an toàn là điều tối quan trọng đối với người nữ Nam Dương và sự nghiệp luôn được họ đưa lên hàng đầu. Mục tiêu chính của họ là đảm bảo vị trí vững chãi của mình trong xã hội. Trên hết, sự định vị bản thân rất đáng giá đối với họ. Tham vọng sẽ khiến họ coi tình yêu và các mối quan hệ tình cảm là bước đệm để tiến tới thành công. Họ luôn thầm ước làm sao tóm được người đàn ông xứng đáng nhất, người sẽ giành được những đỉnh cao trong cuộc sống và đưa nàng lên bục danh dự.

  Nhiều phụ nữ Nam Dương thành công trong nghề nghiệp. Hoàn toàn không phải vì họ coi trọng công việc hơn cuộc sống gia đình, đơn giản vì đối với họ, cái quan trọng nhất là được tôn vinh trong cuộc sống, còn bằng cách nào – là việc thứ yếu. Nếu Nam Dương cảm thấy không thể tìm được người đàn ông có khả năng thoả mãn tham vọng của mình, nàng sẽ dành hết mình cho công việc. Chẳng thà tự phấn đấu làm nên sự nghiệp, hơn là lay lắt cả đời với ông chồng thiếu tham vọng.

  Phụ nữ sinh cung này có tài tổ chức tốt và phù hợp với những vị trí điều hành, quản lý. Họ cũng là những giáo viên có năng lực bởi vì khả năng dẫn dắt bẩm sinh, thêm vào đó họ lại rất kiên nhẫn và tốt bụng. Nhưng cho dù đảm nhiệm chức vụ, công việc gì thì những người phụ nữ này luôn có khả năng điều chỉnh tuyệt vời và cẩn trọng tiến lên phía trước bằng một quyết tâm đến lạnh lẽo. Thậm chí trong khi người khác nhìn thấy công việc của họ chẳng tiến triển chút nào thì trong thực tế, họ vẫn duy trì sự nhiệt tình với công việc và sẽ không bao giờ từ bỏ dự án cho đến khi đạt được mục tiêu. Họ vô cùng kiên nhẫn và có tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc. Tuy nhiên họ không bao giờ thể hiện điều đó trước mặt người khác. Chỉ khi nào còn lại một mình với núi công việc, họ mới thực sự phô bày hết niềm đam mê của mình. Lúc nào họ cũng cho rằng gánh nặng của cả thế giới đang đè lên vai mình và họ cần phải phát huy khả năng đối mặt với thách thức. Những mệnh lệnh của cấp trên cũng là nguồn năng lượng để Nam Dương đi đến thành công.

  Giáo dục rất quan trọng đối với họ, vì thế những người đàn bà cung này luôn suy nghĩ cẩn thận trước khi phát ngôn, ngược lại hẳn với cung Nhân Mã. Thậm chí nếu như họ không được đến trường đại học thì họ vẫn luôn có thái độ học hỏi mọi điều xung quanh. Người nữ Nam Dương hiểu được giá trị của những phẩm giá. Một trong những nét đáng mến nhất của nàng là sự gia giáo và khả năng làm chủ bản thân xuất sắc. Qua phong thái luôn luôn chuẩn mực của Nam Dương, bạn không thể nào đoán được xuất xứ xã hội của nàng. Đôi khi, cốt cách của họ khiến người khác luôn cho rằng họ có dòng dõi quý tộc và quyền thế cho dù thực tế không phải như vậy.

  Trong vấn đề tài chính, họ vô cùng dè dặt và khôn ngoan. Họ chi tiêu rất thận trọng, là những nhà quản lý tiền bạc phân minh nhất. Nếu giao chức trưởng phòng tài chính cho một phụ nữ Nam Dương thì bạn sẽ được đảm bảo rằng tiền bạc trong công ty cứ chạy ro ro vào đúng quỹ đạo. Tuy nhiên, hầu hết phụ nữ Nam Dương đều có những giai đoạn thiếu thốn tiền bạc trong cuộc sống. Đó là vì khi đứng trước những cuộc đầu tư mạo hiểm, họ hết sức do dự và cẩn trọng.

  Để cảm thấy thoải mái, họ luôn cần một sự vui vẻ và thư giãn khi ở chính ngôi nhà của mình, vì họ sẽ phát ốm khi ở giữa đám đông. Đàn bà Nam Dương không phải loại người thích mở rộng quan hệ. Họ cũng không quá quan tâm tới chuyện tình cảm. Dẫu sao, ý nghĩ về cuộc hôn nhân thành công luôn ở lại trong tiềm thức của người đàn bà Nam Dương, và sớm hay muộn nàng cũng sẽ tìm cách đạt được điều mong muốn. Bởi vì bất kỳ thành tích nào trong nghề nghiệp cũng không thể thoả lòng nàng bằng một kết cục hôn nhân thành công.

  Ngọn lửa trong lòng đàn bà Nam Dương rất khó đánh thức, nhưng một khi bạn đã làm được điều đó, thì từ một khối âm ỉ, chúng bùng nổ mạnh mẽ và tồn tại lâu dài theo thời gian. Người nữ Nam Dương có xu hướng chịu đựng thử thách cho dù những điều này có thể làm nàng chai sạn. Họ không ngại một cuộc sống cô đơn tẻ nhạt. Họ rất dễ thích nghi với nó và thậm chí đôi khi còn tìm kiếm nó. Có một sự thật là khó người nào có thể làm hài lòng người phụ nữ Nam Dương bởi vì họ luôn có những yêu cầu rất cao và luôn bỏ công sức đi tìm những cái tuyệt đối. Hơn nữa, họ cũng hay cho rằng mình là người không bao giờ mắc lỗi. Tất cả đàn bà Nam Dương trước khi chịu gắn kết với một người đàn ông nào thường có sự lựa chọn rất kỹ vì họ tuyệt đối chung thủy và không thích thay đổi. Họ biết rằng nếu một khi họ đã nói câu đồng ý, tức là sẽ không còn đường để quay trở lại nữa.

  Trong quan hệ tình cảm, phụ nữ Nam Dương không thích những cảm xúc ồ ạt. Khi yêu, họ luôn nặng về lý trí hơn là cảm xúc. Họ luôn cảm thấy khó khăn khi phải phô bày toàn bộ cảm xúc. Mang cung mệnh Thổ, tình yêu của họ đằm thắm, sâu lắng chứ không nổi trên bề mặt. Khi họ thực sự yêu một người, họ muốn toàn bộ con người anh ta là của họ, thuộc về họ và sẽ không khoan nhượng trước những thái độ thiếu chung thủy. Với họ, thuỷ chung là sự chia sẻ hoặc một điều tối quan trọng với cả hai người. Họ sẽ luôn cố gắng để đạt được điều đó và bỏ qua những điều không ảnh hưởng tới nó. Họ sẵn sàng hy sinh để làm một người vợ tốt, người mẹ hiền, tuy nhiên đa phần nữ Nam Dương không có nhiều con. Mặc dù tính cách của họ độc lập là vậy, họ vẫn cứ cần sự cổ vũ và chia sẻ từ người bạn đời của mình.

  Về chuyện yêu đương, nhất là thuở ban đầu khi nàng còn thiếu niềm tin vào mọi thứ (cả tình cảm và mục tiêu nghiêm túc của bạn, cũng như tình trạng tài chính và hoạch định sự nghiệp của bạn), nàng thấy rất bất an. Nhưng ngay khi nàng hiểu rằng chính bạn là người nàng lựa chọn, bạn sẽ phải ngạc nhiên về sự dịu dàng và thậm chí sự nồng nhiệt của nàng. Đàn bà Nam Dương không bao giờ thả mình theo những đam mê thiếu suy nghĩ để mà không biết kết cuộc sẽ đến đâu. Nhưng khi nàng vững tin rằng con thuyền của nàng đang bơi đúng hướng đã định, nàng sẽ thư giãn và hiến tặng cho bạn hết bản thân mình. Nam Dương không thể thiếu được sự quan tâm chăm sóc của bạn để khắc phục sự thiếu tự tin vào sức mình. Hạnh phúc của nàng phụ thuộc nhiều vào bạn. Đáp lại, nàng sẽ hiến tặng bạn tình yêu và lòng tận tuỵ mãi mãi, chừng nào trái tim nàng còn đập.

  Nhờ khả năng biết kiềm chế và sức mạnh ý chí của Nam Dương, bạn có cảm tưởng rằng nàng luôn trong tâm trạng yên lành và ổn định. Nhưng thực tế không phải vậy. Sao Thổ quản chiếu sự bi quan và trầm uất, cho nên Nam Dương phải cố gắng không ít để chống lại sự định đoạt bất lợi. Về phần mình, bạn cần giúp nàng tránh tâm trạng u ám. Muốn vậy, đừng bao giờ giễu cợt nàng. Nàng không chịu đựng được chuyện đó. Đừng lừa dối nàng, nhất là trong những việc quan trọng. Hãy khen ngợi mỗi khi nàng xứng đáng. Người nữ Nam Dương hay có tính tự ti. Họ có xu hướng thổi phồng những vấn đề và lo lắng, rồi lại áp đặt những điều đó lây sang người khác. Họ cũng rất nhạy cảm trước những châm chọc hay chì trích từ người khác. Vì thế họ thường nghiền ngẫm ngay cả những điều nhỏ nhất mà người khác nói hay làm với họ. Đàn bà Nam Dương không thích phô trương, phô diễn và người yêu của nàng phải hiểu điều đó. Tuy nhiên, nàng lại rất cần cảm xúc mà người khác dành cho nàng. Vì vậy, hai mặt đối lập này tự tồn tại trong cùng một con người.

  Trong cuộc sống gia đình, Nam Dương luôn tuân thủ trật tự, nề nếp và thuần phong. Người đàn ông chọn nàng làm vợ phải biết quý mến, trân trọng gia đình nàng. Không được phép nói gì xấu hoặc nhạo báng mẹ vợ trước mặt nàng. Đối với cha mẹ đẻ, nàng có khả năng chấp nhận những hy sinh thậm chí có thể ảnh hưởng đến sự an khang của gia đình riêng.

  Sự hệ luỵ như vậy với người thân cũng có mặt tích cực của nó. Nàng sẽ dành sự quan tâm săn sóc như thế không chỉ cho cha mẹ bạn mà còn cả anh chị em của bạn nếu có. Không cần phải nhờ Nam Dương ngồi trông nom mẹ chồng ốm đau, tự nàng vui lòng làm việc đó không cần bạn gợi ý, và sẽ tận tình chăm sóc bà già cho đến ngày khỏi bệnh hoàn toàn. Nhân thể mà nói, Nam Dương gần như là kiểu phụ nữ duy nhất được mẹ chồng chân thành quý mến.

  Ngôi nhà của Nam Dương sạch sẽ, ấm cúng, tựa hồ ở đó bà chủ không phải là một người bình thường mà là nàng tiên với vô số chú lùn giúp việc dọn dẹp. Họ thích âm nhạc nghiêm túc, quan tâm nhiều loại hình nghệ thuật. Đôi khi nàng cũng lãng mạn, tuy nhiên nàng không tán thành sự lãng mạn của kẻ nghèo. Theo quan niệm của nàng, trong cuộc sống cần chọn những mục tiêu cao cả và vượt qua mọi trở ngại mà đi tới. Đối với nàng, chỉ như thế mới có lãng mạn đích thực, chứ hoàn toàn không phải cảnh ngợi ca hạnh phúc trong túp lều tàn.

  Nam Dương nghiêm khắc với con cái. Nàng giáo dục chúng biết kính trọng họ hàng, người lớn, dạy chúng tính kỷ luật và phong thái đúng mực. Tình yêu của nàng đối với chúng thể hiện không phải bằng những cái hôn chiều chuộng, mà bằng sự quan tâm và lòng kiên nhẫn. Có thể đôi khi nàng nghiêm khắc quá mức, nhưng khi lớn lên tự các con thấy biết ơn nàng về điều đó. Chỉ có giai đoạn dậy thì là trường hợp ngoại lệ khó khăn: dễ xảy ra mâu thuẫn giữa người mẹ bảo thủ với lũ trẻ ham muốn tự do. Nhưng trí tuệ sáng suốt và logic của Nam Dương cũng sẽ giúp nàng có khả năng tìm ra giải pháp thoả hiệp với con cái.

  Do làn da rất nhạy cảm, Nam Dương ít khi dùng mỹ phẩm, và nếu dùng thì cũng chỉ ở mức rất vừa phải. May là thiên nhiên biệt đãi nàng trẻ lâu, nên má vẫn hồng, miệng vẫn tươi cả ở tuổi mà những phụ nữ khác đã bị thời gian xoá mờ.

  Đàn ông Nam Dương

  Trong quãng thời gian từ 22/12 – 20/01, Trái Đất còn đang yên giấc, mùa Đông vẫn còn ngự trị, nhiều miền còn ngủ vùi trong băng tuyết. Mùa thu rực ngàn lá đổi màu vừa nhường bước cho tuyết trắng long lanh xanh sắc trời. Bình minh ánh hồng sẽ hé rạng sau rặng núi xám kiên trì. Nam Dương đến vào mùa cây cỏ đợi chờ và Mặt Trời đang trên lộ trình xa trái đất nhất. Đêm ngự trị. Đàn ông tuổi Nam Dương như rặng núi xám kiên trì chờ đợi, trung thành, bảo thủ, tự tin, có đầu óc lãnh đạo, biết tính toán tổ chức quy củ, sáng suốt và công bằng. Người này tạo dựng quanh mình một bức tường đá. Họ rụt rè nhưng cũng đồng thời mạnh mẽ và rắn rỏi. Mềm mại, nhưng rất tham vọng, có vẻ như chàng thích sự đơn độc, nhưng thực ra không phải thế, hay nói đúng hơn – không hoàn toàn thế.

  Chịu ảnh hưởng của Thổ tinh nên họ có thể trải qua nhiều kinh nghiệm sống, chịu gian khổ, vượt qua nhiều tình huống cam go nghiệt ngã và vào đời với ý chí phấn đấu, nhiều quyết định dứt khoát. Họ cũng có óc sáng tạo, sản xuất, xây dựng, rất thực tế, kinh doanh giỏi. Như con dê núi trời ban bốn vó sự vững chãi leo trèo trên sườn đá chênh vênh, họ có nhiều cao vọng, luôn tự khép mình vào kỷ luật nghiêm minh, cẩn trọng. Một khi đặt mục tiêu, họ luôn cố vượt gian nan thử thách, thẳng tiến để thăng tiến đạt địa vị quan trọng trong xã hội.

  Một cách thầm lặng, chàng khao khát được mọi người chú ý, hưởng ứng. Trong thâm tâm, chàng là người lãng mạn khó kiềm chế, nhưng dường như Thần Nông đã đặt lên vai Nam Dương chiếc gông nặng nề khi bắt chàng tuân theo kỷ luật nghiêm khắc, phong độ phải điềm đạm, hành động phải thực tế và có những mục đích nghiêm túc. Đó là sứ mệnh của chàng.

  Nam Dương muốn chứng tỏ rằng mình không cần lời khen ngợi. Nhưng thực ra chàng khao khát được mọi người nhận thấy năng lực và thành công của mình. Bản tính khiêm nhường, chàng thường lúng túng, bẽn lẽn khi được khen tới tấp. Nhưng bạn có nhận thấy tai chàng đỏ ửng, đôi mắt ngời sáng mỗi khi có ai đó nói với chàng điều dễ chịu? Chàng thực sự hạnh phúc, chỉ đơn giản bản chất của chàng không cho phép nhảy cẫng lên tận trời xanh cho thoả niềm hân hoan của mình mà thôi.

  Nhà chiêm tinh Linda Goodman ví Nam Dương như bông hoa cuối mùa: trưởng thành muộn hơn trang lứa, nhưng bù lại, giữ được lâu hơn sự trẻ trung về tâm hồn và thân thể của mình. Những đàn ông khác, như ta thường thấy, qua năm tháng mãi không chia tay với những thói quen trẻ thơ của mình. Rồi sau, dường như chỉ trong một ngày, đột nhiên biến thành ông già khó tính, lắm điều. Nam Dương thì hoàn toàn ngược lại. Đầu tiên họ tỏ ra quá nghiêm nghị kiểu “ông cụ non”. Nhưng khi đứng tuổi, họ lại trở nên vui vẻ trẻ trung hơn trước.

  Quá trình trẻ mãi dĩ nhiên có thể khiến bạn e ngại về lòng chung thuỷ của Nam Dương. Và chuyện này hoàn toàn có thể xảy ra, không chỉ thời thanh niên mà kể cả khi chàng đã nhiều tuổi hơn. Nhưng với bản tính trân trọng gần như tôn thờ mái ấm gia đình, trong lĩnh vực tình cảm, Nam Dương gây cho bạn ít ưu phiền hơn đàn ông mọi cung Hoàng đạo khác. Không có niềm đam mê nào đối với chàng có thể thay thế được gia đình, vợ và con. Quan hệ gia đình là thiêng liêng. Hơn nữa, chàng có thái độ như vậy không chỉ với gia đình nhỏ (vợ, con), mà là với cả gia đình nơi chàng lớn lên (cha, mẹ, anh chị em v.v.). Vì thế nếu là vợ của Nam Dương, không nên xem thường hoặc xúc phạm những người trong gia đình họ hàng của chàng. Cần phải quan tâm và kính trọng họ, cho dù theo bạn, họ hoàn toàn không xứng đáng được cư xử như vậy. Nếu quan hệ của bạn với nhà chồng không được tốt đẹp, thì Nam Dương, vì buộc phải lăn lộn giữa hai làn đạn, sẽ trở nên ảm đạm và trầm uất.

  Không nhiều Nam Dương liều vội thực hiện bước đi hệ trọng của đời mình – kết hôn. Đa số họ chỉ làm điều đó khi đã đủ tự lập về kinh tế và có thể nuôi dưỡng gia đình theo đúng ý mình. Nam Dương chọn vợ rất lâu và cẩn thận. Người hợp ý chàng, trước hết phải đáp ứng các chuẩn mực một người mẹ tương lai trong gia đình: tận tuỵ, chung thuỷ, yêu thương và nhẫn nại. Thứ hai, phải biết nấu ăn ngon và trông nom nhà cửa sạch đẹp. Nam Dương cũng coi trọng những phụ nữ có gu thẩm mỹ, phong thái lịch duyệt, có giáo dục và trí thông minh để tạo ấn tượng tốt đối với đồng nghiệp và cấp trên của chàng. Sau những điều kiện trên, chàng mới chấm đến ngoại hình, vẻ xinh đẹp, dễ thương. Vậy nếu mái tóc của bạn không bồng mượt như áng mây, đôi chân không thuộc loại đẹp nhất trên đời này thì bạn cũng không phải phiền lòng. Đối với vị hôn phu Nam Dương tương lai, điều đó không quá hệ trọng.

  Nếu bạn muốn tạo ấn tượng tốt với chàng, hãy mời chàng (có cả mẹ chàng thì càng tốt) tới nhà dùng bữa. Các món ăn phải tự tay bạn làm và bày lên mâm với bộ bát đĩa quý giá nhất của gia đình. Khi chàng mời bạn đi chơi, hãy mang theo em gái bạn và cư xử với nó thật ân cần. Dạo chơi với chàng, nên sử dụng những cách diễn đạt đầy lịch sự và hiểu biết mà bạn học được qua sách vở. Đừng quên tình cờ tiết lộ cho chàng biết, từ thuở nhỏ bạn đã được ông bà chu đáo dạy dỗ nữ công gia chánh và đôi ba bộ môn nghệ thuật như thế nào.

  Nam Dương ngăn nắp và rất gọn gàng, là mẫu người của gia đình. Trong tình yêu, chàng làm nhiều hơn nói, thích theo đuổi, thích gặp chút khó khăn khi “tán” bạn. Hãy cho chàng biết bạn luôn lên lịch công việc hàng ngày, và chi tiêu có kết hoạch. Hãy xây viễn cảnh tương lai cho chàng. Tuy nhiên đừng mong chờ những lời có cánh từ chàng trong tình yêu. Dù bạn yêu say đắm đến thế nào thì chàng cũng không thích thể hiện điều ấy ra bằng hành động. Yêu thì yêu nhưng họ vẫn vô cùng tỉnh táo và biết giữ chừng mực trong tình yêu. Nịnh nọt chàng chỉ tốn công, đốt cháy giai đoạn để cưới xin cũng là vô vọng.

  Đàn ông Nam Dương có nhiều tham vọng, lịch sự và thận trọng. Họ cũng thực tiễn với cuộc sống, luôn chia sẻ trách nhiệm chăm sóc con cái. Họ rất chung thuỷ khi cảm thấy mình thật sự tận tâm vào việc gia đình bởi với họ chung thuỷ cũng có nghĩa là làm tròn bổn phận với vợ con. Chinh phục họ không phải là dễ, nhưng khi bạn đã phá vỡ được lớp vỏ bọc của chàng thì đó sẽ là một người chồng đắc lực, đáng tin cậy cho cả cuộc đời bạn. Cách tốt nhất để đoán biết sự chung thuỷ của những người sinh cung này là nhìn vào lượng thời gian họ ở cùng với gia đình hoặc người mình yêu. Nếu thực hiện được kiên trì và chuẩn xác những chỉ dẫn nêu trên, bạn chỉ còn một thử thách cuối cùng – nhận được sự đồng thuận của gia đình chàng. Khi đó có thể coi bạn là vợ chưa cưới của chàng.

  Phương diện tình cảm của Nam Dương có phần thiếu thốn, vì vậy bạn cần giáo dục chàng theo hướng này. Mua tặng chàng các tập thơ (đương nhiên phải là thơ lãng mạn); uốn nắn chàng trở nên dịu dàng, biết cách biểu hiện những dấu hiệu của tình yêu và thiện cảm. Nếu không thuyết phục chàng như thế ngay từ những ngày đầu chung sống thì bạn đừng có kêu ca sau này rằng chàng không biết nói với bạn những lời yêu thương. Khi bạn trách cứ về việc đó, chàng sẽ phản ứng: “Anh không yêu em ư? Em bị thần kinh à. Chẳng lẽ em không nhớ anh nói gì khi vị chủ lễ hỏi về điều này hôm chúng mình đăng ký kết hôn?”.

  Nam Dương cho rằng, nếu chàng chu cấp cuộc sống của bạn, cho bạn ăn, uống, mua sắm quần áo, hơn nữa không chỉ bạn mà còn cho con bạn – thì đó đã là biểu hiện đầy đủ những tình cảm đích thực của chàng, không cần một sự khẳng định bằng lời nói nào nữa. Và nếu bạn cho chàng biết rằng, những lời dịu dàng đối với bạn cũng quan trọng không kém gì sự chăm sóc vật chất thì chàng sẽ cực kỳ ngạc nhiên.

  Nam Dương không phải loại người lấy vợ thật nhanh rồi sau hối hận thật lâu. Họ làm ngược lại – kén chọn thật lâu, nhưng nếu đã quyết định chia tay (điều này hiếm xảy ra) thì thực hiện thật nhanh và không luyến tiếc. Nam Dương có quy định chặt chẽ trong mọi việc, từ tiêu tiền cho đến yêu đương. Tuy nhiên, chính với người như thế bạn được bảo đảm một cuộc sống ít biến động cả về mặt tình cảm, tinh thần, lẫn vật chất. Nếu bạn về bản chất là người không quá cuồng nhiệt, mà là sáng suốt và biết tính toán thì cuộc sống như vậy sẽ rất hợp “gu”.

  Trong khi những đàn ông khác tiêu tán tình cảm của mình từ thời trai trẻ thì Nam Dương sẽ trân trọng và yêu thương bạn suốt cuộc đời, không phụ thuộc có bao sợi bạc điểm trên mái tóc, và mấy nếp nhăn hiện trên gương mặt của bạn. Vậy phỏng có chi quan trọng rằng chàng chỉ nói từ “yêu” một lần duy nhất trong đời nếu nó lại có nghĩa là “yêu mãi mãi”, chứ không phải năm phút, hay năm năm.

  Nam Dương là những người cha chân chính theo đúng nghĩa cổ điển của từ này. Chàng đòi hỏi ở con cái sự kính trọng, vâng lời và tuân thủ kỷ luật. Về phần mình, chàng tận tuỵ với chúng đến tận đáy lòng, thậm chí có thể hy sinh thân mình vì chúng. Người cha Nam Dương không nuông chiều làm hư hỏng con cái. Họ làm việc chăm chỉ, và đôi khi sẽ khó để cảm nhận tình yêu của chàng dành cho con cái, bởi họ quá mải mê với công việc. Hãy nhớ rằng lý do chàng làm việc cật lực là vì hạnh phúc của vợ con. Chàng muốn con cái có tất cả mọi thứ chúng muốn và còn hơn thế nữa. Chàng nhìn nhận vai trò làm cha rất nghiêm túc và coi đó là công việc quan trọng nhất. Nhược điểm duy nhất của chàng là quá hà khắc.

  Tuy nhiên, Nam Dương lại là những người ông tuyệt vời nhất trên đời. Đến những năm các cháu ra đời, Nam Dương đã trở nên ít nghiêm khắc hơn, và khi đó có thể cho các cháu không chỉ ngồi trên lòng mà còn cưỡi cả lên đầu.

  Gia đình và bạn bè

  Sở hữu sự thông minh và dí dỏm, Ma Kết là người bạn rất tuyệt vời. Bạn bè xung quanh Ma Kết thường rất trung thực, chân thành và hết lòng vì bạn. Ma Kết yêu quý những người xung quanh và có thể đi rất xa nếu bạn bè hoặc người thân cần giúp đỡ. Với bản tính truyền thống sẵn có, Ma Kết rất thích những ngày nghỉ lễ ví dụ như ngày quốc khánh, lễ giáng sinh… Lý do là vì đó là cơ hội tốt để mọi người trong gia đình gần gũi và gặp mặt nhau. Họ sống nội tâm và không thích phô trương cảm xúc của mình. Nếu muốn làm điều gì đó cho người khác thì bạn sẽ thể hiện ngay bằng hành động chứ không phải lời nói.

  Nếu chơi thân với người cung này, bạn sẽ thấy họ rất có tài xoay sở. Cách bố trí thời gian và tiêu tiền của họ vô cùng khoa học, khiến mọi người xung quanh phải nể phục. Họ vừa hoàn thành tốt công việc lại biết cách thư giãn bản thân và dành thời gian cho người thân. Khi cần thiết, họ cũng dám tiêu những khoản tiền rất lớn nhưng phải với mục đích đúng đắn. Vào tới siêu thị hoặc các trung tâm mua bán, họ chỉ toàn chọn những đồ có đa chức năng để tận dụng tối đa chúng.

  Tình yêu

  Có thể nói, trong tình yêu, người cung Ma Kết nghiêm túc nhất trong vòng hoàng đạo. Họ không thích sự vồn vã mà từng bước, từng bước một, tìm hiểu và chinh phục. Rất ít khi thấy họ vồn vã hay biểu lộ cảm xúc theo kiểu phô trương. Ma Kết cũng ít khi thể hiện tình yêu bằng lời nói, bằng những từ hoa mĩ. Đôi khi người yêu thấy họ khô khan nhưng thực chất, họ yêu rất nồng nàn và trọn vẹn. Phương châm của họ là làm nhiều hơn nói. Họ luôn là người cho nhiều hơn nhận trong tình yêu.

  Sức khỏe: Ma Kết khá cẩn thận trong việc chăm lo sức khỏe cho bản thân. Tuy nhiên, cung này vẫn cần chú ý hơn tới đầu gối và chân vì những bộ phận này rất dễ bị tổn thương.

  Chòm sao: Ma Kết được sao Thổ phù trợ. Chòm sao này sẽ mang đến cho Ma Kết sự kiên nhẫn, nét truyền thống, cách sử dụng thời gian hợp lý, tư duy logic…

  Màu sắc: Màu sắc hợp với Ma Kết là các màu tối, đen, xanh thẫm, đặc biệt là màu nâu

  Đá tượng trưng: Mã não đen

  Hoa tượng trưng: Hoa cúc, hoa violet, hoa thuỷ tiên

  Nước hoa: Đinh hương, cỏ Ấn Độ, thuỷ tiên

  Động vật: Cá sấu, cừu, chim cổ đỏ

  Kim loại: Kim loại hợp với Nam Dương là chì

  Con số may mắn Số 6, 8 và 9

  Cung phù hợp với Ma Kết: Kim Ngưu và Xử Nữ

  Cung khắc với Ma Kết: Dương Cưu, Sư Tử, Song Nam

  Món quà yêu thích: Ma Kết thích được tặng các món quà mang tính thực tế hoặc có nhiều chức năng.

  Sở trường: Có khả năng vượt qua mọi trở ngại.

  Sở đoản: Làm việc quá cần cù không có thì giờ giải trí

  Nhà cửa: Ma Kết thích trang trí ngôi nhà của mình thật gọn gàng, ngăn nắp để làm nổi bật tính chuyên nghiệp, sự nổi tiếng và quyền lực. Người thuộc cung này hợp với phong cách cổ điển. Nội thất với kích thước lớn và hơi thô xuất hiện nhiều trong không gian sống của họ.

  Món ăn: Tham vọng và đầy bản lĩnh, Nam Dương thích những món ăn tinh tế như salad. Dựa trên sức hấp dẫn khó tả và bản chất điều hành, những người này sẽ bị hút bởi những nhà hàng truyền thống mang nhiều ý nghĩa, như một làng nướng với người phục vụ trong bộ đồ đen không bao giờ cười. Cơ thể họ cũng cần đến các loại thức ăn chứa phôtphát canxi; các vitamin A, C và E; các nguyên tố vi lượng như chì. Các thực phẩm nên dùng là cam quýt, các loại đỗ, cải xanh, cà rốt, hoa lơ, mùi tây, ớt xanh, bí đỏ, củ cải, đậu nành, quả sung, dưa hấu, ngô, bánh mỳ đen, hạt điều, vừng, đậu ván, dưa vàng…

  Món quà Valentine cho người Nam Dương: Hãy chú ý tới công cụ và những đồ vật truyền thống khi mua đồ cho người này. Với mệnh Mộc, Nam Dương đáng tin cậy, thực tế và truyền thống trong cách nhìn cuộc sống và công việc. Vì vậy những món đồ mới lạ sẽ không được Nam Dương coi trọng. Những công cụ quen thuộc giúp thực hiện công việc là lựa chọn tốt nhất. Một khía cạnh khác trong tính cách của Nam Dương là tính tiết kiệm. Những món quà xa xỉ đắt tiền sẽ không mang lại cho họ niềm vui như bạn mong đợi. Hãy chọn quần áo bền và tiện dụng. Những công cụ cho gia đình, vườn tược và xe hơi cũng là lựa chọn tốt. Tài liệu học tập, những quyển sách bí quyết cũng được đón nhận. Nam Dương luôn thoải mái cho dù mặc quần bò hay âu phục. Tuy nhiên, trong các dịp đặc biệt thì họ thích ăn diện hơn. Vì vậy ý tưởng về một buổi hẹn hò lãng mạn bao gồm champagne, ăn tối tại một khách sạn 5 sao, và trên đường về nhà, hãy chọn một con đường dài vắng vẻ để cả hai có thể cùng đứng thưởng thức khí trời.

  Sự tương hợp của nam Ma Kết và các chòm sao

  Ma Kết – Dương Cưu

  Người đàn ông Nam Dương luôn giữ truyền thống và nguyên tắc trong quan hệ với Dương Cưu. Dương Cưu thích mạo hiểm và vui vẻ còn Nam Dương chỉ tìm những giá trị về tinh thần. Anh ta thích thú với sự mạo hiểm về kinh doanh hơn là mạo hiểm trên giường. Cơ hội kéo dài một câu chuyện lãng mạn giữa họ sẽ không bao giờ xảy ra.

  Ma Kết – Kim Ngưu

  Một khi người nữ Kim Ngưu có thể thiết lập được mối quan hệ tương hỗ với Nam Dương thì đây sẽ là một câu chuyện tình lãng mạn. Nữ Kim Ngưu cuồng nhiệt và đam mê hơn Nam Dương, và trong khi nàng mong đợi những cử chỉ ấm áp thì chàng chỉ quan tâm đến công việc. Tuy nhiên, nữ Kim Ngưu dần dần có thể thay đổi được hành vi của người đàn ông này. Đây có thể là một sự gắn kết lâu dài.

  Ma Kết – Song Tử

  Với đàn ông Nam Dương, nữ Song Tử như được đặt trên một chấm phạt đền và nàng cảm thấy mình đang là thí sinh trong phòng hỏi thi vấn đáp. Không chỉ cảm thấy bị o ép bởi những thái độ truyền thống của Nam Dương đối với cuộc sống mà nữ Song tử còn mất hết cả kiên nhẫn với những kế hoạch được trù tính đâu ra đấy của Nam Dương. Cặp đôi này sẽ không bao giờ chịu đựng được nhau.

  Ma Kết – Cự Giải

  Nữ Cự Giải muốn cảm xúc của mình được chế ngự còn nam Ma Kết muốn cuộc đời mình được chế ngự. Cả hai sẽ bảo vệ cho nhau tránh khỏi tổn thương. Vẻ nữ tính bí ẩn của Cự Giải sẽ níu chân người Nam Dương. Đây sẽ là một mối quan hệ lâu bền và cực kỳ lãng mạn.

  Ma Kết – Sư Tử

  Mối quan hệ này rất thú vị và đầy kịch tính. Cả hai đều say đắm lẫn nhau, chỉ có điều rằng họ cần phải tôn trọng lẫn nhau cả trong và ngoài phòng ngủ.

  Ma Kết – Xử Nữ

  Cặp đôi này sẽ rất tuyệt vời. Đàn ông Nam Dương sẽ mang lại cho Xử Nữ cảm giác ổn định và yên bình còn nàng thì quyến rũ chàng bởi sự vô tư nhưng đầy tính thực đụng trong cuộc sống. Mối quan hệ này sẽ cực kỳ hạnh phúc và lâu bền.

  Ma Kết – Thiên Bình

  Đàn ông Nam Dương có những mục tiêu đối với tình yêu và cuộc sống khác biệt với Thiên Bình. Họ thực tế, thẳng tiến tới mục tiêu, không thích những mối quan hệ vô bổ trong khi nữ Thiên Bình lại đắm đuối với sự lãng mạn. Mối quan hệ này sẽ tốt nếu như nó đến từ từ, nhưng về lâu về dài thì có thể dẫn đến tranh chấp về tiền bạc và gia sản.

  Ma Kết – Bọ Cạp

  Cả đàn bà Bọ Cạp và đàn ông Nam Dương đều bị đánh thức bởi sức mạnh tiềm ẩn của đối tác. Thỉnh thoảng có thể xảy ra xung đột giữa họ xoay quanh chuyện ai sẽ làm chủ gia đình. Đàn ông Nam Dương học được ở nữ Bọ Cạp tình yêu đối với cuộc sống và nàng học được ở chàng những quan điểm rất thực tế.

  Ma Kết – Nhân Mã

  Người đàn ông Nam Dương thích tình yêu kiểu truyền thống đồng thời muốn người phụ nữ của anh ta phải là người phụ nữ của anh ta và là người đồng sự phát triển sự nghiệp một cách tốt nhất. Đối với nữ Nhân Mã, vế sau thì có thể được còn vế trước thì nàng sẽ nhanh chóng sợ hãi khi bị ràng buộc.

  Ma Kết – Ma Kết

  Cặp đôi này sẽ rất hòa hợp về thể xác nhưng mặc dù rất hiểu nhau, họ luôn cảm thấy một điều gì đó còn “thiêu thiếu”. Mối quan hệ này đầy thách thức với những trò chơi cạnh tranh và sức mạnh. Nhưng nữ Nam Dương có lẽ sẽ say đắm một anh chàng lãng mạn và hoang dã hơn là một người chỉ biết có kiếm tiền và khư khư giữ chúng.

  Ma Kết – Bảo Bình

  Đàn bà Bảo Bình và đàn ông Nam Dương có những nhu cầu khác nhau trong cuộc sống bởi vì chàng thì thích một lối sống truyền thống trong khi nàng cần mọi thứ trừ điều đó. Chừng nào mà người đàn ông Nam Dương còn mang lại cho Bảo Bình không gian riêng và nàng đến đúng hẹn trong lần gặp gỡ đầu tiên thì quan hệ mới có thể tiếp tục được.

  Sự tương hợp của nữ Ma Kết và các chòm sao

  Ma Kết – Dương Cưu

  Họ sẽ bị hấp dẫn bởi người kia nhưng mối quan hệ luôn tồn tại những cuộc đấu trí. Người nữ Nam Dương phải nhận thức được rằng đàn ông Dương Cưu thích phụ nữ trở thành vật trang sức cho anh ta. Mối quan hệ này sẽ rất tuyệt khi họ là những đồng nghiệp nhưng sẽ chẳng có chút lãng mạn và yên bình nào trong đó đâu.

  Ma Kết – Kim Ngưu

  Hai người này sẽ đồng điệu cả về tinh thần lẫn thể xác. Tuy nhiên, mối quan hệ có thể sẽ chấm dứt vì những cuộc cãi lộn nhiều hơn là họ tưởng tượng lúc đầu, đơn giản chỉ vì cả hai đều có những điều cuồng tín và niềm tin riêng của mình. Sự kết hợp này sẽ tốt chừng nào nữ Nam Dương đừng loay hoay điều khiển quỹ chi tiêu của gia đình.

  Ma Kết – Song Tử

  Mối quan hệ này có khởi đầu rất tốt nhưng nữ Nam Dương không được quên rằng Song Tử luôn muốn thay đổi không khí. Khi sự nhàm chán nảy sinh, Song Tử sẽ chấm dứt trò chơi ái tình với Nam Dương. Mối quan hệ này khó lâu bền nhưng sẽ để lại những kỷ niệm thú vị.

  Ma Kết – Cự Giải

  Hai người này là hai nửa đối lập trong vòng Hoàng đạo nên họ sẽ chết chìm trong ánh mắt ngay từ lần gặp đầu tiên. Đây là mối quan hệ hòa hợp và lâu bền. Sẽ tốt hơn nữa nếu như cả nam Cự Giải và nữ Nam Dương cùng đạt được thành công đỉnh cao trong sự nghiệp của mình.

  Ma Kết – Sư Tử

  Cặp đôi này sẽ tạo nên vầng hào quang vì cả hai đều khao khát sự giàu có và danh vọng. Tuy nhiên, người đàn ông Sư Tử rất phù phiếm nên nữ Nam Dương cần phải biết cách đối xử với anh ta như thể anh ta là người duy nhất trên Trái đất này. Vấn đề là ở chỗ sẽ có ngày Nam Dương phát mệt vì thói ích kỷ của Sư Tử.

  Ma Kết – Xử Nữ

  Sự ổn định rất quan trọng đối với cả Xử Nữ và Nam Dương. Cả hai người này đều mang mệnh Thổ và họ có chung những niềm đam mê trong cuộc sống. Mối quan hệ này sẽ đầy xúc cảm và lâu bền.

  Ma Kết – Thiên Bình

  Nhìn chung thì cặp đôi này hấp dẫn lẫn nhau bởi vì họ là hai nửa khác biệt. Đàn ông Thiên Bình lãng mạn và lý tưởng hóa vấn đề, còn nữ Nam Dương lại thực tế và mong muốn sự ổn định, an toàn. Nhưng về lâu về dài thì Thiên Bình cứ nuôi mơ ước về một người đàn bà hoàn hảo cho dù nữ Nam Dương cũng đã đúng là như thế.

  Ma Kết – Bọ Cạp

  Mối quan hệ này đầy thách thức và thường dễ dàng kết đôi. Cả hai bị điều khiển bởi sức mạnh của nhau, nhưng nữ Nam Dương là một con người đầy tham vọng và Bọ Cạp có thể oán giận những thành quả của nàng nếu anh ta không thể theo kịp nàng. Rất nhanh chóng, cả đôi bên sẽ trở nên mệt mỏi lẫn nhau.

  Ma Kết – Nhân Mã

  Nếu đàn bà Nam Dương có thể chịu được tính bay nhảy của Nhân Mã thì chàng sẽ ở bên nàng lâu hơn tưởng tượng. Người đàn ông Nhân Mã luôn ngưỡng mộ những thành tựu trong khi người nữ Nam Dương rất tham vọng và luôn thành công với nhiều tiếng tăm trong cuộc sống. Tuy nhiên, Nhân Mã rất dễ biến mất nếu như ngọn lửa tình đã nhạt dần.

  Ma Kết – Ma Kết

  Cặp đôi này sẽ rất hòa hợp về thể xác nhưng mặc dù rất hiểu nhau, họ luôn cảm thấy một điều gì đó còn “thiêu thiếu”. Mối quan hệ này đầy thách thức với những trò chơi cạnh tranh và sức mạnh. Nhưng nữ Nam Dương có lẽ sẽ say đắm một anh chàng lãng mạn và hoang dã hơn là một người chỉ biết có kiếm tiền và khư khư giữ chúng.

  Ma Kết – Bảo Bình

  Đàn bà Nam Dương và đàn ông Bảo Bình có thể si mê nhau vì họ là hai cá thể hoàn toàn khác nhau, nhưng cũng có thể vì điều đó mà họ cứ nhất định bắt người kia phải thích ứng với quan điểm và kiểu sống của mình. Cơ hội sống lâu dài bên nhau sẽ thành công nếu như Bảo Bình chấp nhận việc Nam Dương luôn muốn mọi thứ diễn ra đúng như trong sách còn Nam Dương thì phải chấp nhận mang lại không gian riêng cho Bảo Bình bất cứ khi nào anh ta muốn.

  Ma Kết – Song Ngư

  Tâm trạng thất thường của đàn ông Song Ngư khiến người nữ Nam Dương phát điên lên, đặc biệt là khi anh ta biến mất đúng vào lúc nàng cần giới thiệu chàng với các bạn hàng. Không phải là một mối quan hệ đơn giản, bởi vì nữ Nam Dương muốn mọi thứ phải rõ ràng, trắng ra trắng, đen ra đen, trong khi Song Ngư chỉ thích mọi thứ nhập nhằng kiểu ghi xám.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Viết Lung Tung Về Ma Kết
 • Dự Báo Tình Yêu Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Đào Hoa, Song Tử Chẳng Mấy Mặn Mà Yêu Đương
 • Bạn Đã Thực Sự Hiểu Tính Cách Con Trai Ma Kết Trong Tình Yêu Chưa? Thực Ra Ma Kết Rất Chung Tình!
 • Tìm Hiểu Nhận Biết Dấu Hiệu Cung Ma Kết
 • Khai Phá Những Bí Mật Tâm Hồn Của Ma Kết Độc Thân
 • Đọc Chap 10: Ma Kết Phản Bội ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Dự Báo Ma Kết Tháng 8/2020
 • Dự Báo Ma Kết Tháng 9/2019
 • Cách Mở 3 Loại Két Sắt Hòa Phát Đơn Giản Và Nhanh Nhất
 • Xem Ngay: Địa Chỉ Cửa Hàng Sửa Khóa Két Sắt Hòa Phát Ở Gần Nhà Bạn Nhất Ở Đây.
 • 6 Cách Mở Khóa Két Sắt Hòa Phát Khi Quên Mã Mất Chìa Khóa Đúng Cách
 • -Dạ…dạ… – Ma Kết đưa ánh mắt sợ hãi nhìn Thiên Yết còn Yết nhi rất kỳ vọng vào Ma Kết liệu có thoát khỏi hình phạt ??

  Ma Kết kéo áo Lâm Khải, Khải cúi xuống nói nhỏ với Ma Kết:

  -Em cứ nói những gì anh nói lúc nãy

  Ma Kết gật đầu sau đó trả lời:

  -Dạ…hồi nãy em cùng Lâm Khải ăn ở quán ăn đó nhưng thấy Bạch Dương gây sự với nhóm Hạ Chi ạ

  Bạch Dương với Thiên Yết nghe như tiếng sét đánh ngang tai không biết nói gì luôn, thầy hiệu phó thở dài đưa ra kết luận cuối cùng rằng Thiên Yết và Bạch Dương phải chép một bản kiểm điểm rồi lau dọn bàn ghế của lớp 12B. Bạch Dương nói thật là nếu không phải người trong lớp Dương nhi đã bay vào đánh Ma Kết rồi, rõ ràng từ lúc Bạch Dương, Thiên Yết tới là đã có Ma Kết cùng Lâm Khải ở đó vậy tại sao Ma Kết lại nói sai sự thật, vấn đề ở đây chắc chắn là ở Lâm Khải, ngay lúc Hạ Chi đưa tay vào ba lô là để nhắn tin cho Lâm Khải, bọn này gian thật.

  Tất cả giải tán khỏi phòng hiệu phó, lớp ai về lớp nấy, Bạch Dương cùng hai nàng sao đi về lớp, Thiên Yết đi ở giữa để ngăn xung đột giữa hai người này. Khi về tới lớp, Nhân Mã thấy vẻ mặt buồn bã của Bạch Dương là đủ hiểu rồi, cả ba về chỗ ngồi của mình, Thiên Yết quay xuống hỏi:

  -Mã này, sao Ma Kết quen được Lâm Khải hot boy lớp B vậy

  Nhân Mã chống cằm đáp lại:

  -Ma Kết nhìn xinh đấy….

  Vừa mới nói xong chữ “đấy” là bị ai đó đạp chân hơi bị thốn, anh cố bình tĩnh nói tiếp:

  -Nhưng hơi bị khờ nên hay bị dụ lắm, cậu ấy vô lớp này là vì bị người yêu cũ lợi dụng, đau buồn quá kết quả học tập ảnh hưởng mà bỏ qua đi, người yêu của Ma Kết kêu cậu ấy làm gì thì đương nhiên cậu ta sẽ làm y chang, dù có phản bội như thế nào đi chăng nữa

  Thiên Yết hiểu ra gật gù và cô đã biết đối tượng tiếp theo của nhóm là ai rồi. Tại bàn Kim Ngưu – Ma Kết, Kim Ngưu khều Ma Kết, Kết nhi nhìn qua nghiêng đầu, Kim Ngưu lạnh lùng hỏi:

  -Phản bội người trong lớp à ?

  Ma Kết đen mặt cắm mặt xuống bàn không dám nhìn mặt Kim Ngưu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Món Ăn 12 Cung Hoàng Đạo Yêu Thích Nhất
 • Noel Tặng Gì Cho Người Yêu Thuộc Cung Ma Kết?
 • 45 Điều Thú Vị Từ Ma Kết
 • Ma Kết Có Vẻ Trầm Lặng Nhưng Họ Không Đóng Vai Là Kẻ Im Lặng Ngu Ngốc.
 • Đọc Truyện Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em
 • Tử Vi Tháng 10 Cung Ma Kết: Ươm Mần Tình Yêu Vườn Trường

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Tháng Này Của Cung Ma Kết, Tháng 12
 • Tử Vi Tháng 11 Cung Ma Kết: Làm Chủ Cuộc Chơi
 • Đi Tìm Con Người Ma Kết Trong Tình Yêu
 • Giải Mã Tính Cách Của Cô Nàng Ma Kết Trong Tình Yêu
 • Chàng Trai Ma Kết Trong Tình Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Tử vi tháng 10 cung Ma Kết, sao Thủy nghịch hành vẫn sẽ có một số tác động đến sự nghiệp của Ma Kết, nhưng nó sẽ không gây ra những thay đổi lớn trong tâm lý của bạn.

  Tử vi tháng 10 cung Ma Kết

  Có thể nói rằng thay đổi lớn nhất trong chiêm tinh hoàng đạo tháng 10 đương nhiên là sao Thủy nghịch hành lầm thứ ba trong năm nay. Từ giữa tháng này, Ma Kết sẽ phải đối mặt với sự ngược dòng của sao Thủy bắt đầu ở Bọ Cạp và kết thúc ở Thiên Bình.

  Lần này sao Thủy nghịch hành vẫn sẽ có một số tác động đến sự nghiệp của Ma Kết, nhưng nó sẽ không gây ra những thay đổi lớn trong tâm lý của bạn. Để tránh mắc phải sai lầm trong công việc và thu nhập giảm sút do sự nghịch hành của sao Thủy mang đến, Ma Kết phải lập trước kế hoạch làm việc cả tháng cho bản thân, hoàn thành từng bước một để duy trì hiệu quả.

  Sự nghiệp

  Khi sao Thổ di cư trong tháng này, nó sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất công việc của bạn. Đặc biệt là đối với vận may đầu tư, ảnh hưởng của sao Diêm Vương vẫn chưa biến mất, và sao Diêm Vương là người cai quản Bọ Cạp, sức mạnh bí ẩn của Bọ Cạp sẽ khiến bạn có tâm lý đầu tư nhỏ lẻ, đầu tư rộng nên bạn cần thận trọng trong đầu tư. Khi thu được một khoản lợi nhuận nhất định, bạn nên nghĩ đến việc có muốn dừng lại không, để không khiến những nỗ lực trước đó bị lãng phí.

  Đừng quá lo lắng về những khủng hoảng nghề nghiệp, hãy cố gắng giải quyết chúng một cách linh hoạt theo những cách mới và không bao giờ thay đổi. Hãy cẩn thận với những chấn thương do tai nạn như bỏng và vết cắt ở nhà hoặc trong văn phòng.

  1000 stt chị em chất phát ngất làm điên đảo mạng xã hội

  Tình cảm

  Theo tử vi tháng 10 cung Ma Kết, vận trình tình duyên của Ma Kết tháng này chắc chắn đi xuống so với tháng trước, bạn với người yêu liên tục xảy ra cãi vã, trái tim tương tư bắt đầu dao động, có sự can thiệp của kẻ thứ ba nên mối quan hệ bấp bênh, độc thân. Ma Kết cứ nhớ người mình thích thì khó mà nản lòng. Nhưng tài lộc hanh thông, nhất là đầu tư, rất có thể thu lại lợi nhuận tốt, nhớ nắm bắt cơ hội kiếm lời thật tốt.

  Khi nói đến tình yêu, một cử chỉ đẹp, lịch thiệp sẽ làm gia tăng hương vị tình cảm của các bạn! Bạn sẽ gặp phải những tình địch uy hiếp đến tình cảm của mình. Không cần biết đối thủ giỏi đến đâu, chỉ cần bạn chân thành trong tình yêu thì bạn chắc chắn thắng! Chuyện tình cảm thư viện có cơ hội xuất hiện cao hơn, bất cứ nơi nào có bầu không khí yên bình, tình yêu đều có cơ hội nảy mầm!

  Tài lộc

  Theo tử vi tháng 10 cung Ma Kết thì đang có một phản ứng dây chuyền trong tháng này chờ đợi bạn. Một khởi đầu tốt thường là một điều tốt cho các phần tiếp theo! Và ngược lại!

  Vì vậy, dù bạn chi tiêu bao nhiêu trong tháng này, thì việc làm đầu tiên có ý nghĩa lớn đối với bạn! Kế hoạch đầu tư nên được điều chỉnh trong tháng này, hãy chú ý nhiều hơn đến các thông tin tài chính xung quanh bạn!

  Trong những ngày qua, bạn có thể tranh cãi với đối tác do chi tiêu quá mức. Nên xử lý mối quan hệ cho hợp lý, và ý kiến ​​của nửa kia cũng rất quan trọng đối với những quyết định của bạn.

  Tháng này bạn tiêu tiền thiếu kiềm chế, bình tĩnh, muốn mua quá nhiều thứ nhất là đồ điện tử nhưng tốt nhất nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định chi tiền. Trong cuộc họp làm việc, kỹ năng thuyết trình của bạn đáng lo ngại, lượng thông tin quá lớn nên không thể nắm bắt được những điểm mấu chốt, tốt nhất bạn nên làm rõ suy nghĩ của mình trước khi họp.

  Sức khỏe

  Khi vận may đầu tư được cải thiện, tuy nhiên đừng đánh giá quá cao. Bạn sẽ tiêu rất nhiều tiền cho sức khỏe. Hãy chi tiền cho những thiết bị thể dục, cho các buổi tập Gym hơn là tiền thuốc men trong bệnh viện.

  Hãy cẩn thận với bệnh viêm chân răng, không nên ăn quá no, nên rửa răng thường xuyên. Cẩn thận với những tổn thất tài chính do bị lừa dối, và đừng chỉ ký và tin tưởng vào lời bán hàng của người khác.

  Khai vận

  Đá khai vận: Sapphire

  Màu khai vận: cam

  Kết luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Ngày 10 Tháng 1
 • Câu Hỏi Của Điền Nguyễn Vy Anh
 • Ma Kết Sinh Ngày 7 Tháng 1
 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 3 Tháng 1
 • Ma Kết Sinh Ngày 11 Tháng 1
 • Xem Tử Vi 2022 Cung Ma Kết: Tình Yêu & Sức Khoẻ Đạt 10/10

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Phân Đoạn Của Cung Ma Kết
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 5 Chòm Sao Ma Kết
 • Tử Vi Tháng 11/2015 Của Cung Ma Kết
 • Xem Tử Vi Vận Trình Từng Tháng Của Cung Ma Kết Trong Năm 2022
 • Tử Vi Tháng 8 Của Ma Kết (22/12
 • Xem tử vi 2022 cung Ma Kết: Tình yêu & sức khoẻ đạt 10/10, ngoài ra Ma Kết có thể phải điều chỉnh lại những kế hoạch đã lập ra của bạn để thực tế và phù hợp hơn trong thời gian gần. Bất đồng ý kiến sẽ xảy ra giữa bạn và đối tác. Đây cũng không phải là thời gian phù hợp để nhảy việc nếu bạn đang tìm kiếm công việc mới.

  Xem tử vi 2022 cung Ma Kết: Tình yêu & sức khoẻ đạt 10/10

 • + Sự nghiệp của Ma Kết năm 2022: ★★★★★(5/10)
 • + Vận may năm 2022 của Ma Kết : ★★★★★(5/10)
 • + Sức khỏe Ma Kết năm 2022: ★★★★★★★★★★(10/10)
 • + Bói tình yêu cung Ma Kết năm 2022: ★★★★★★★★★★(10/10)
 • + Tài chính năm 2022 cung Ma Kết: ★★★★★★★ (7/10)
 • + Con số may mắn Ma Kết năm 2022: 3, 15, 37, 81, 176.
 • Lời khuyên: Tử vi năm 2022 cung Ma Kết hứa hẹn một giai đoạn ổn định và tích cực cho cung Ma Kết. Những người được sinh ra theo cung Hoàng Đạo này, chịu sự cai trị của sao Thổ, thường có quan điểm thực tế và nghiêng về vật chất. Những phẩm chất khác của họ bao gồm sự kiên trì, trách nhiệm và sự triệt để. Họ coi mình là ưu tiên hàng đầu, đó là lý do tại sao họ thường thành công trong sự nghiệp, mặc dù, trong mối quan hệ có thể không được như ý.

  Màu may mắn của Ma Kết năm 2022 là gì?

  Người thuộc cung Ma Kết có thể nói là một người ôm đầy tham vọng và tất nhiên và luôn luôn nỗ lực làm việc hết mình để đạt được mục đích. Vì vậy, với tông màu lạnh và khá trầm như đen, nâu và xám sẽ mang đến cho Ma Kết sự ổn định và chắc chắn.

  + Tháng 1: Đôi khi, Ma Kết rất thực tế trong chuyện tình cảm, bạn nghĩ rằng yêu sẽ đồng nghĩa với kết hôn, cùng nhau tạo nên một gia đình. Trong thực tế, tình yêu không hề đơn giản khi có thêm cả ảnh hưởng của những người xung quanh thì câu chuyện sẽ khác đi, phức tạp hơn, vì vậy đôi khi không tránh được những cuộc cãi vã giữa hai người.

  + Tháng 2: Không biết có phải bạn quá cầu kỳ, ưa thích sự hoàn hảo hay không mà tháng này bạn sẽ trải qua cảm giác cô độc. Chuyện tình cảm không có chuyển biến tích cực nào nên những người xung quanh không ngừng lo lắng cho bạn.

  + Tháng 3: Bạn đón tháng 3 với nhiều sự cố trên trời rơi xuống nhưng nhờ đó bạn mới được thể hiện tinh thần bất khả chiến bại của mình. Tháng này, cho dù đó là làm việc hay học tập, Ma Kết cảm thấy khó khăn khi giải quyết các vấn đề.

  + Tháng 4: Sau một tháng được thăng tiến trong công việc, tháng này công việc của bạn sẽ rất bận rộn, bạn phải tập quen dần với rất nhiều điều mới mẻ, dường như bạn ra ngoài suốt cả ngày và không có thời gian để suy nghĩ về những điều khác.

  + Tháng 5: Trong công việc, nỗ lực của bạn cũng được công nhận, học tập và công việc có một sự tăng trưởng đáng kể. Tình yêu cũng thuận buồn xuôi gió, nếu ai chưa có người yêu thì đây là dịp vượng đào hoa.

  + Tháng 6: Trong tháng này, bạn đối mặt với sự lựa chọn của cảm xúc, bởi vì lúc này bạn có tính sở hữu rất cao trong khi đó những người khác cũng đang mải chạy theo mục tiêu riêng của họ. Bạn trở nên rất cứng nhắc, vì vậy rất khó để quyết định.

  + Tháng 7: Những kết quả mà bạn đạt được khiến ai cũng cảm thấy hài lòng, rất nhiều người cổ vũ, thúc đẩy tinh thần cho bạn vì đây là dự án lớn. Nhưng bạn hiểu rằng, có được như hiện nay là điều không hề dễ dàng, bạn đã phải cố gắng rất nhiều nên không có nhiều bất ngờ.

  + Tháng 8: Tháng 8 cho thấy xu hướng đi lên của Ma Kết về mọi mặt, có thể nói rằng thời điểm này khá may mắn, vì thế, chòm sao này nên nắm bắt những cơ hội tốt có trong khoảng thời gian này vì thời kỳ này rất quan trọng. Nếu không phải có được hiệu suất tốt, có thể bạn bỏ qua rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ đón mình.

  + Tháng 9: Nhìn chung trong tháng 9 mọi việc đều được cải thiện đáng kể. Bạn vốn là người theo đuổi sự hoàn hảo, nghiêm khắc để hoàn thành mọi việc, đặc biệt là trong công việc và học tập. Sự tỉ mỉ này đã mang lại cho bạn nhiều bất ngờ trong tháng này.

  + Tháng 10: Tháng 10 bạn bận rộn, phải dành nhiều thời gian cho công việc do đó, không có nhiều thời gian để đi hẹn hò cùng một nửa của mình, đây là lý do thỉnh thoảng đối phương cảm thấy cô đơn, có lúc họ sẽ chủ động được gặp bạn để trò chuyện.

  + Tháng 11: Tháng này vận đào hoa nở rộ, nhìn chung tình hình rất khả quan. Trong khi những tháng trước tình cảm không được tốt thì nay nhiều đối tượng xuất hiện khiến bạn khó khăn trong lựa chọn.

  + Tháng 12: Vì bạn khá kỹ tính nên rất khó xảy ra những điều bất ngờ trong cuộc sống. Tại nơi làm việc, Ma Kết bắt đầu học cách tự suy nghĩ về mình, bạn thấy bản thân quá nghiêm khắc và lúc này cần bao dung hơi với mọi người, với gia đình và bạn bè.

  Cung Ma Kết năm 2022 nên hợp tác với cung nào trong năm?

  Ma Kết là một người bạn chung thủy và ấm áp, người thực sự hạnh phúc với thành công của bạn bè, luôn động viên và giúp đỡ bạn bè theo đuổi mục tiêu. Họ có khả năng duy trì tình bạn thân thiết ngay cả sau khi mất liên lạc một thời gian dài. Ma Kết còn có thể nói chuyện với bất kỳ ai bất kể độ tuổi một cách vui vẻ và thú vị. Điều này giúp họ có nhiều bạn là người hơn tuổi hơn người khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Ngày 30/12 Là Cung Gì
 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 30/12
 • Sinh Ngày 30 Tháng 12
 • Sinh Ngày 7/1 Cung Gì
 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 7/1
 • Tử Vi Cung Ma Kết Tuần Này (26/10

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Ngày 9/1 Cung Gì
 • Sinh Ngày 9/1 Là Cung Gì
 • Sinh Ngày 9 Tháng 1
 • Dự Báo Ma Kết Tháng 9/2017
 • Tử Vi Tháng 9/2018 Của Cung Ma Kết (22/12
 • Với tính cách sở hữu và lòng tự trọng cực kỳ cao có khả năng Ma Kết sẽ gặp rắc rối trong những mối quan hệ xã giao của mình. Bạn nên nhớ rằng làm việc trong môi trường tập thể không nên đề cao cái tôi của mình quá lớn mà bàng quan, phớt lờ ý kiến của người khác. Chính tính cách đó khiến một vài chuyện không mong muốn trong công việc xảy ra khiến bạn hoang mang, song hãy bình tĩnh giải quyết vấn đề một cách thông minh nhất, không nên làm khó chính mình.

  Bước sang tuần mới, cung hoàng đạo này có nhiều cơ hội trao đổi hơn với bạn bè về nguồn ngân sách cũng như công việc kinh doanh. Việc hiểu nhau và ăn ý trong công việc của cả hai sẽ tăng thêm cơ hội quản lý tài sản của bạn. Bên cạnh đó để chuẩn bị cho những kế hoạch dài hơn bạn cần lên kế hoạch việc chi tiêu hằng ngày một cách chi tiết và hợp lí, tránh lãng phí để tiết kiệm hơn.

  Từng ngày trong tuần từ 26/10/2020 đến 01/11/2020 người cung Ma kết có thể gặp những sự kiện sau:

  Thứ 2 – 26/10/2020: Người cung Ma Kết trong tuần này gặp người ấy và nảy sinh tình cảm: Nên đánh số 86, 31

  Thứ 3 – 27/10/2020: Người cung Ma Kết trong tuần này có thể ra mắt người yêu với gia đình và bạn bè xung quanh: Nên đánh số 24, 87

  Thứ 4 – 28/10/2020: Người cung Ma Kết trong tuần này có thể gặp rắc rối trong các mối quan hệ xã giao: Nên đánh số 56, 72

  Thứ 5 – 29/10/2020: Người cung Ma Kết trong tuần này có cơ hội trao đổi hơn với bạn bè về nguồn ngân sách cũng như công việc kinh doanh: Nên đánh số 15, 25

  Thứ 6 – 30/10/2020: Người cung Ma Kết lên kế hoạch chi tiêu chi tiết, hàng ngày: Nên đánh số 88, 52

  Thứ 7 – 31/10/2020: Người cung Ma Kết có nguồn tài chính ổn định: Nên đánh số 62, 67

  Chủ nhật – 01/11/2020: Người cung Ma Kết trong tuần này có sức khoẻ tốt, sức đề kháng cao: Nên đánh số 80, 08

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Cung Ma Kết Tuần 22/6
 • Tử Vi Tuần Mới Cung Ma Kết Từ Ngày 15/6
 • Tử Vi Cung Ma Kết Tuần 13/07
 • Cung Ma Kết Tuần Này
 • Khám Phá Tính Cách Ma Kết Theo Ngày Sinh
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100