Tử Vi Tháng 11 Cung Ma Kết

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tình Yêu Của Nam Ma Kết Và Nữ Bọ Cáp
 • Dự Báo Ma Kết Tháng 9/2020
 • Song Tử Kết Hợp Với Ma Kết
 • Cung Ma Kết (Capricorn): Tính Cách, Sự Nghiệp, Tình Yêu
 • Tìm Hiểu Về Cung Ma Kết (22/12
 • Tử vi tháng 11 cung Ma Kết: Sự nghiệp

  Sự nghiệp của Ma Kết cũng khá khởi sắc trong tháng 9 này. Tình hình tài chính của bạn đang trên đường thuận lợi, nhờ bạn biết cách sử dụng tiền bạc một cách sáng suốt. Đây có lẽ cũng là thời điểm mà Ma Kết nên tự đổi mới cách nghĩ cũng như hành động của bản thân, hãy tạo những bước đột phá nhanh chóng để hướng tới mục tiêu của mình.

  Khả năng của bạn đã được mọi người xung quanh ghi nhận, bạn được giao thêm nhiều trọng trách mới, các kế hoạch, dự định của bản thân cũng phát triển và có kết quả khả quan.

  Tử vi tháng 11 cung Ma Kết: Tài chính

  Tình hình thu nhập tháng này của Ma Kết khá ổn định, dù thu nhập không tăng lên như mong muốn nhưng bạn lại có kế hoạch chi tiêu hợp lý và biết tiết kiệm nên cũng không có gì đáng lo ngại. Các khoản đầu tư kinh doanh có dấu hiệu sinh lời, đã đến lúc Ma Kết thu được thành quả rồi. Dù rất máu làm giàu nhưng các Ma Kết nên cân nhắc kĩ càng việc đầu tư, bên cạnh đó cũng cần để dành riêng một khoản đề phòng nhưng tình huống bất ngờ xảy ra.

  Tử vi tháng 11 cung Ma Kết: Tình cảm

  Theo tử vi tháng mới cho hay, chuyện tình cảm của bạn vào tháng 11 sẽ tốt đẹp nếu bạn biết kiềm chế bản thân, hãy cẩn trọng và mềm mỏng hơn trong lời nói thốt ra với người ấy. Ma Kết mới kết hôn hãy cố gắng dành nhiều thời gian cho nhau bằng các chuyến du lịch hoặc các buổi hẹn hò, các bạn hãy cứ vui vẻ tận hưởng cuộc sống mà không cần lo nghĩ đến chuyện con cái bởi thời điểm này cũng không thích hợp để Ma Kết lập kế hoạch cho việc chào đón thành viên mới.

  Tử vi tháng 11 cung Ma Kết: Sức khỏe

  Vốn có sức khoẻ ổn định, tuy nhiên tháng 11 này bạn cần chú ý hơn đến chế độ dinh dưỡng cũng như an toàn thực phẩm. Nếu không quá bận rộn thì đừng ăn cơm hàng cháo chợ nhiều, hãy tập thói quen nấu nướng tại nhà, vừa an toàn cho sức khoẻ vừa tiết kiệm chi phí hơn nhiều.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dự Báo Ma Kết Tháng 11/2019
 • Dự Báo Ma Kết Tháng 11/2020
 • Dự Báo Ma Kết Tháng 11/2018
 • Dự Báo Ma Kết Tháng 10/2020
 • Ma Kết Sinh Ngày 30 Tháng 12
 • Dự Báo Ma Kết Tháng 11/2020

  --- Bài mới hơn ---

 • Dự Báo Ma Kết Tháng 11/2019
 • Tử Vi Tháng 11 Cung Ma Kết
 • Xem Bói Tình Yêu Của Nam Ma Kết Và Nữ Bọ Cáp
 • Dự Báo Ma Kết Tháng 9/2020
 • Song Tử Kết Hợp Với Ma Kết
 • Ngày tốt nhất cho tình yêu: 2, 3, 5, 6, 12, 14, 15 21, 22, 24, 25

  Ngày tốt nhất cho chuyện tài chính: 1, 2, 9, 10, 11, 17, 18, 19, 20, 21, 27

  Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 2, 3, 12, 21, 22

  Sao Kim ở điểm chí của chị ta từ ngày 29/10 đến 2/11. Sau đó chị Kim sẽ đứng yên rồi nghịch hành. Do đó, một pha tạm dừng ngắn trong sự nghiệp sẽ diễn ra, tiếp sau đó là một pha chuyển hướng. Trẻ em, con cái trong đời mọc Ma kết sẽ trải nghiệm điều này theo cách cá nhân hơn. Sẽ có một quãng dừng trong các sự kiện của đời sống cá nhân, rồi sau đó là đổi hướng.

  Hoạt động nghịch hành đã đạt đỉnh vào tháng 6 và 9, sang tháng 11 này nghịch hành gần như biến mất. Sau ngày 14/11, chỉ có mỗi 80% số hành tinh là thuận hành, và cuối tháng thì lên mỗi 90% thôi. Tốc độ cuộc sống đang tăng dần khắp nơi trên thế giới, và trong cả đời sống cá nhân của bạn.

  Nguyệt thực cuối cùng của năm 2022 diễn ra vào ngày cuối tháng 11. Một lần nữa, đời sống cá nhân của bạn bị khuấy động và gặp nhiều thử thách ( cả năm bạn đã được hưởng điều này rồi). Nguyệt thực này diễn ra trong cung 6 của bạn. Do đó, có thể có những thay đổi trong tình trạng làm việc của bạn, hoặc có những biến động ở nơi làm việc. Nếu bạn thuê người khác, có lẽ sẽ có những biến động với đội ngũ nhân viên lúc này ( và trong vài tháng tới). Sẽ có những thay đổi trong việc chăm sóc sức khỏe của bạn nữa ( có lẽ cũng đến trong tháng này). Nửa kia của bạn cũng trải nghiệm đời sống tâm linh thay đổi, thay đổi trong cách họ thực hành, trong những lời giảng dạy họ được nghe, hoặc trong vị thầy mà họ theo. Có những biến động trong tổ chức tâm linh/ tổ chức từ thiện mà họ có liên hệ. Các đối tượng trẻ em, con cái của mọc Ma kết cần đưa ra những cải thiện trong vấn đề tài chính, và phụ huynh hay các đối tượng tương tự nên tham gia giao thông cẩn thận hơn. Phương tiện giao thông và phương tiện liên lạc của họ dễ gặp thử thách.

  Cho dù nguyệt thực xảy ra, sức khỏe của bạn tốt trong tháng này. Chủ tinh cung sức khỏe bắt đầu thuận hành vào ngày 3/11, nên sẽ có nhiều sự rõ ràng hơn trong lĩnh vực này. Cho đến ngày 3/10, có thể tăng cường sức khỏe qua việc matxa vùng hông. Một phương pháp thải độc bằng thảo mộc cho vùng thận cũng rất tốt nếu bạn đang thấy mình không khỏe. Sau ngày 3/11, các biện pháp thải độc sẽ mang lại nhiều công dụng. Và như đã nói, tình dục vừa phải và an toàn là vô cùng quan trọng.

  Sự duyên dáng xã hội của bạn trở nên mạnh nhất từ ngày 15/11 đến 30/11, khi hành tinh tình yêu của bạn vào pha mọc. Trăng non ngày 15/11 sẽ ở vị trí rất gần trái đất, nên đây sẽ là ngày thuận lợi cho tình yêu và xã hội.

  (Người xem 417 lượt, 417 lượt / ngày)

  Joseph Polansky

  Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dự Báo Ma Kết Tháng 11/2018
 • Dự Báo Ma Kết Tháng 10/2020
 • Ma Kết Sinh Ngày 30 Tháng 12
 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 25 Tháng 12
 • Đọc Đệ 5 Chương: Ma Kết
 • Ma Kết Sinh Ngày 11 Tháng 1

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 3 Tháng 1
 • Ma Kết Sinh Ngày 7 Tháng 1
 • Câu Hỏi Của Điền Nguyễn Vy Anh
 • Sinh Ngày 10 Tháng 1
 • Tử Vi Tháng 10 Cung Ma Kết: Ươm Mần Tình Yêu Vườn Trường
 • Ma kết sinh ngày 11 tháng 1 là người đáng tin cậy, có khả năng, mạnh mẽ, hay đánh giá, vững chắc, có phẩm giá cá nhân tuyệt vời. Họ đáng yêu và có thể không linh hoạt trong triết học tôn giáo hay chính trị của họ. Hấp dẫn và cá tính, họ cũng thông minh – một thực tế mà họ có thể che giấu nếu nó mang lại cho họ lợi thế. Họ có thể tiến lên từ chỗ dường như chả có gì dến chỗ đạt được tất cả mọi thứ mà họ mong muốn. Quyết tâm không gì thay đổi của họ là huyền thoại và là đặc điểm đáng chú ý nhất của họ.

  Bạn nên nắm lấy: sức mạnh nội tâm, chia sẻ, chữa bệnh tâm linh

  Bạn nên tránh: thái độ kẻ cả, lạnh lùng, thái độ xa lánh

  Bạn bè và người yêu

  Có khả năng rằngMa Kết sinh ngày 11 tháng 1 vun đắp tình bạn với người bạn có ảnh hưởng. Điều này có thể đúng một phần nhưng không quan tâm bằng họ có một tình yêu với mọi người bất kể nguồn gốc. Trong các vấn đề yêu đương, những người này có thể làm chủ việc hẹn hò và người yêu. Họ sẽ không bị mê muội vì tính thực tế luôn chi phối quyết định của họ.

  Con cái và gia đình

  Truyền thống của cuộc sống gia đình quan trọng đối với những người đàn ông và phụ nữ sinh ngày này, đặc biệt là nếu họ không phải là một phần trong sự nuôi dưỡng họ nhận. Họ cần phải mang sự tôn trọng vào mọi lĩnh vực. Thậm chí nếu họ không chọn để sống theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, họ thích có vẻ ngoài là như vậy. Họ là cha mẹ yêu thương, nhưng nghiêm khắc.

  Sức khỏe

  Giữ sức khỏe không phải là khó khăn cho Ma kết sinh ngày 11 tháng 1, những người này làm việc chăm chỉ để duy trì vẻ đẹp và sức khỏe của họ. Họ rất chặt chẽ khi nói đến tập thể dục. Họ có thể bị trầm cảm nhẹ nếu họ không chú ý đến tâm trạng của mình.

  Sự nghiệp và tài chính

  Ma kết sinh ngày 11 tháng 1 cần phải chịu trách nhiệm về tất cả các khía cạnh của sự nghiệp của họ, vì vậy họ làm tốt nhất nếu họ làm việc như freelancer hoặc người làm việc độc lập. Thậm chí nếu họ không có nền tảng về tài chính, họ có thể trở thành chuyên gia về nó. Họ là những người quản lý tiền giỏi, và những gì họ có thể thiếu trong kinh nghiệm họ có thể bù đắp bằng phán đoán.

  Ước mơ và mục tiêu

  Việc đạt được thành công trong cả cá nhân và nghề nghiệp chống lại sự khác biệt rất lớn giữa chúng là mục tiêu chính của người sinh ngày 11 tháng 1. Họ tận hưởng sự nỗ lực, cảm thấy nó bổ sung vào thành tích của họ. Họ hiểu rằng một số mục tiêu mất thời gian, nhưng họ có sự kiên nhẫn và tập trung bất kể họ phải chờ bao lâu.

  Các đặc trưng khác của người sinh ngày 11/1

  • Thuộc chòm sao: Ma kết
  • Sao chủ quản: Thái âm, Thổ tinh
  • Con số may mắn: Số 2
  • Đánh giá: Giỏi hợp tác với người khác. Là một bạn đời tốt. Không có quyền lãnh đạo.

  Lời khuyên chân thành

  Thừa nhận sai lẩm và tiếp nhận khen thưởng.

  Giải Mã Người Sinh ngày 11/1

  Người sinh ngày 11/1 thường thuộc tuýp người có tính cách vui vẻ, hòa đồng với mọi người và thích những điều dễ thương. Bạn là người thông minh, bản lĩnh và không mấy khi can thiệp vào công việc của người khác.

  Về bạn bè: Người sinh vào ngày 11/1 thường rất dễ kết bạn và cực hợp với những bạn sinh vào tháng 2, 3 và tháng 11. Họ sẽ là những người bạn tâm giao, cùng chia sẻ ngọt bùi cùng bạn. Tuy nhiên, những người sinh tháng 9 và tháng 12 sẽ có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đối với bạn.

  Về tài chính: Những người sinh ngày 11/1 thường kiếm được rất nhiều tiền nhờ trí thông minh và khả năng làm việc hiệu quả. Với số tiền kiếm được, bạn chi tiêu rất rộng tay và thường tự thưởng cho mình những chuyến du lịch hấp dẫn hay mua sắm những thứ yêu thích cho bản thân và gia đình.

  Về nghề nghiệp: Những người sinh ngày 11/1 thường khá hợp với công việc trong lĩnh vực thời trang, báo chí và bưu chính – viễn thông.

  Về sức khỏe: Những người sinh ngày 11/1 thường có cơ thể khỏe mạnh, luôn tràn đầy nhiệt huyết để bắt đầu các công việc hay các dự định. Đôi lúc, do làm việc tăng ca, chế độ ăn uống và nghỉ ngơi của bạn bị xáo trộn sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình sức khỏe. Do đó, bạn có thể bị mất ngủ, stress hay đau đầu.

  Màu sắc may mắn, hợp vận, nâng cao tài lộc đối với người sinh ngày 11/1 là màu kem, trắng và xanh.

  Loại đá quý hợp vận với người sinh ngày 11/1 là đá mặt trăng và ngọc trai.

  Những ngày trong tuần vô cùng may mắn đối với người sinh ngày 11/1 là thứ Ba và thứ Bảy.

  Con số may mắn và năm (số cuối của năm) hợp vận với bạn sinh ngày 11/1: 2, 11, 20, 29, 38, 47, 56, 65, 74.

  Những người nổi tiếng sinh ngày 11/1: Anu Agarwal, William James, Rod Taylor, Amanda Peet, Marc Blucas (trong ảnh)…

  CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 11 Tháng 1
 • Sinh Ngày 2/1 Cung Gì
 • Ma Kết Sinh Ngày 8 Tháng 1
 • Ngày 9/1 Là Cung Gì? Khám Phá Nội Tâm Ma Kết Sinh Ngày 9 Tháng 1
 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 13 Tháng 1
 • Dự Báo Ma Kết Tháng 11/2019

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tháng 11 Cung Ma Kết
 • Xem Bói Tình Yêu Của Nam Ma Kết Và Nữ Bọ Cáp
 • Dự Báo Ma Kết Tháng 9/2020
 • Song Tử Kết Hợp Với Ma Kết
 • Cung Ma Kết (Capricorn): Tính Cách, Sự Nghiệp, Tình Yêu
 • Những ngày tình yêu thăng hoa: 6, 7, 8, 9, 16, 17, 18, 19, 26, 29

  Những ngày tiền bạc rủng rỉnh: 1, 3, 4, 5, 8, 9, 10, 11, 18, 19, 20, 26, 27, 28

  Những ngày sự nghiệp tuyệt vời: 8, 9, 18, 19, 22, 23, 29

  Hành tinh sự nghiệp của bạn, Sao Kim, sẽ rời khỏi sân nhà từ ngày 15 trở đi. Điều này báo hiệu sự nghiệp của bạn sẽ đưa bạn đi xa khỏi khu vực sinh sống bình thường của mình. Hút có thể nghĩa là bạn sẽ theo đuổi những mục tiêu sự nghiệp của mình bằng những phương pháp mà bạn chưa từng làm. Sao Kim sẽ ở trong cung địa bàn số 12 của bạn hầu hết tháng này và bạn đi xa hơn trong sự nghiệp bằng việc việc tham gia những tổ chức nhân đạo và hoạt động từ thiện. Sao Kim song hành cùng Sao Mộc từ ngày 22 tới ngày 24 đem tới sự thăng tiến trong sự nghiệp và thành công cho bạn. Nó cũng đem tới thành công trong quá trình rèn luyện tâm linh. Vào ngày 26, Sao kim đi vào chòm sao của bạn lần thứ hai trong năm, đem tới cơ hội nghề nghiệp vui vẻ và sự thiên vị từ cha mẹ và cấp trên.

  Năng lượng của các hành tinh lúc này đa phần nằm ở bán cầu Đông, khu vực của cá nhân. Sao Thổ, chủ tinh lá số, thuận hành, nên tính độc lập cá nhân và trực tác ngày càng trở nên mạnh hơn. Bạn có sự tự tin và tự trọng tốt. Bạn không cần phải phải chiều theo ý người khác hay ưu tiên họ. Bạn có thể và nên tạo dựng hạnh phúc của riêng mình. Lúc này, và trong những tháng tới, hãy tạo ra những thay đổi cần thiết và tạo ra hoàn cảnh phù hợp để gây dựng niềm hạnh phúc của riêng mình. Cuối cùng thì thế giới sẽ đồng ý với điều đấy mà.

  Cung địa bàn số 11 của bạn vẫn rất mạnh tới tận ngày 22. Nên đây vẫn là thời gian dành cho xã hội. Tình yêu không phải là mối bận tâm to lớn, nhưng tình bạn, hội nhóm và các hoạt động hội nhóm thì có đấy. Rất nhiều người phát triển được lá số của mình khi cung địa bàn số 11 của họ trở nên mạnh mẽ, và hứng thú với khoa học, kỹ thuật, chiêm tinh và thiên văn học.

  So với tháng trước, sức khỏe đã được cải thiện hơn rất nhiều. Lúc này, sức khỏe tốt và sau ngày 19, sẽ còn tốt hơn nữa. Hành tinh sức khỏe của bạn, sao Thủy, ở trong chòm Bò Cạp suốt tháng (chủ yếu là nghịch hành). Nên cũng giống như tháng trước, hãy nâng cao sức khỏe bằng chế độ thanh lọc và để ý hơn tới vùng ruột và bàng quang. Tình dục an toàn và điều độ vẫn rất quan trọng.

  Sao Hỏa tạo góc 180 độ với Sao Thiên Vương từ ngày 22 đến ngày 23. Đây là một góc chiếu năng động và sẽ có tình trạng lộn xộn ngắn hạn trong tài chính – có thể là việc tiêu phí đột ngột cả nhà cửa. Sẽ có sự bất đồng ý kiến trong tài chính với cha mẹ.

  (Người xem 582 lượt, 1 lượt / ngày)

  Joseph Polansky

  Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dự Báo Ma Kết Tháng 11/2020
 • Dự Báo Ma Kết Tháng 11/2018
 • Dự Báo Ma Kết Tháng 10/2020
 • Ma Kết Sinh Ngày 30 Tháng 12
 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 25 Tháng 12
 • Dự Báo Ma Kết Tháng 11/2018

  --- Bài mới hơn ---

 • Dự Báo Ma Kết Tháng 11/2020
 • Dự Báo Ma Kết Tháng 11/2019
 • Tử Vi Tháng 11 Cung Ma Kết
 • Xem Bói Tình Yêu Của Nam Ma Kết Và Nữ Bọ Cáp
 • Dự Báo Ma Kết Tháng 9/2020
 • Ngày tình yêu thăng hoa: 4, 5, 6, 7, 8, 14, 15, 16, 17, 23, 24, 25, 26, 27

  Ngày túi tiền rủng rỉnh: 2, 8, 10, 14, 15, 19, 20, 27, 28

  Ngày thuận lợi cho sự nghiệp: 4, 5, 14, 15, 23, 24

  Niềm hứng thú về tâm linh đã trỗi dậy mạnh mẽ từ năm 2022 và 2022 nhưng năm nay lại có xu hướng giảm dần. Dù vậy, bây giờ, khi sao Mộc di chuyển vào cung 12 tâm linh từ ngày 8, bạn sẽ tìm lại được nguồn cảm hứng ấy dưới góc độ mới mẻ hơn. Từ ngày 22, Mặt trời bước vào cung 12 khiến khu vực này hoạt động mạnh mẽ, nổi trội. Bạn say mê với những trải nghiệm tâm linh, đặc biệt là trong tháng này (và có thể là trong 12 tháng tới). Những thiết bị điện tử mà bạn mong mỏi ấp ủ bấy lâu nay sẽ có cơ hội rinh về. Đây là tháng để bạn trưởng thành từ bên trong. Và theo như lẽ thường thì sự trưởng thành về tâm hồn cũng kéo theo trưởng thành về thể chất. Bạn sẽ thấy rõ điều này trong tháng tới. Cha mẹ của bạn cũng trải nghiệm một tháng thú vị cùng những điều tâm linh từ ngày 16 trở đi.

  Sao Kim bắt đầu đi ngược từ ngày 05/10 và tiếp tục tình trạng như thế cho đến ngày 16 gây ra một số chuyện rắc rối cho công việc của bạn. Tránh đừng đưa ra nhiều quyết định quan trọng từ đây cho đến ngày 16. Sao Kim sẽ dành cả tháng này tại cung 10 sự nghiệp, đây là dấu hiệu tốt cho công việc sắp tới của Ma Kết. Sau ngày 16, mọi thứ dần có xu hướng phát triển tốt và ổn định.

  Cả sức khỏe lẫn năng lượng đều được cải thiện từ tháng trước nhưng bạn cần có thêm sự chỉ dẫn của bác sĩ từ ngày 6 trở đi. Cố gắng giữ năng lượng của bạn ở mức tuyệt vời nhất – đay là cách đầu tiên và cũng hiệu quả nhất giúp bạn chống lại các căn bệnh. Sao Thủy đang trong cung 12 cho thấy bạn đã sẵn sàng cải thiện sức khỏe bằng các liệu pháp tâm linh. Nếu bạn cảm thấy mệt, hãy đi đâu đó đến những nơi thiên về tâm linh. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý một chút đến phần chân với các bài massage hoặc thải độc. Có vẻ như các phương pháp xông hơi cũng sẽ mang lại hiệu quả tốt trong tháng này.

  (Người xem 491 lượt, 25 lượt / ngày)

  Joseph Polansky

  Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dự Báo Ma Kết Tháng 10/2020
 • Ma Kết Sinh Ngày 30 Tháng 12
 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 25 Tháng 12
 • Đọc Đệ 5 Chương: Ma Kết
 • Chương 119: Bị Tấn Công
 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 11 Tháng 1

  --- Bài mới hơn ---

 • Ma Kết Sinh Ngày 11 Tháng 1
 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 3 Tháng 1
 • Ma Kết Sinh Ngày 7 Tháng 1
 • Câu Hỏi Của Điền Nguyễn Vy Anh
 • Sinh Ngày 10 Tháng 1
 • Các bạn có ngày sinh 11 tháng 1 trong năm sẽ cùng cung hoàng đạo với những người sinh ngày 22 tháng 12 đến 19 tháng 1 hàng năm. Đó là vì họ đều nằm trong quỹ đạo của cung hoàng đạo Ma Kết, một trong 12 cung hoàng đạo. Capricornian là tên gọi của những người được sinh ra khi Mặt Trời ở cung này. Ngoài tên gọi là Ma kết, nhiều người còn biết đến tên gọi Nam Dương đây cũng là tên của cung hoàng đạo này.

  Trong 12 cung hoàng đạo, Ma kết là cung chiêm tinh thứ đứng sau Bọ cạp. Sao thổ là chòm sao trị vì của cung hoàng đạo Ma kết. Theo các tài liệu của các nhà chiêm tinh học đã nghiên cứu thì Ma Kết là cung đất, và được xếp là một trong 4 cung chính, nó cũng là cung hướng nội. Cung Ma Kết đôi khi được ví như là một con dê biển, nhưng cũng có lúc nó được xem là một con dê núi. Hình ảnh tượng trưng của cung hoàng đạo Ma Kết là con dê. Và đó là con dê có đầu dê đuôi cá, theo truyền thuyết cổ xưa của Hy Lạp kể lại.

  Xem bói ngày sinh đã tiết lộ về các bạn sinh ngày này trong năm, chính là những người thuộc tuýp có ý chí kiên cường, họ có tài và khéo léo trong cuộc sống. Những bạn này cũng có thể phân tích và đánh giá con người cũng như tình hình trước mắt. Điều đặc biệt là sự đánh giá của họ không chỉ là chính xác mà còn rất khách quan. Những bạn này cũng có tính cách khá hòa đồng với mọi người, không quá chú trọng tiểu tiết.

  Quan niệm đạo đức khắt khe cũng là đặc trưng trong tính cách của những bạn này. Họ cũng không thể tiếp nhận sự vật xa rời phạm vi niềm tin của bản thân họ. Đối với trẻ em những người sinh ngày 11 tháng 1 hết sức nghiêm khắc. Con cái của các bạn này nhất định không dễ chịu. Tiêu biểu, con cái họ ngoài việc để mất lòng tự tin còn có thể có ảnh hưởng tâm lý. Chính vì sự nghiêm khắc của họ mà con cái của họ có thể có thái độ phản kháng. Họ thường có tư tưởng cố không linh động để có thể kỳ kèo bớt một thêm hai trong nhiều sự việc.

  Sự nghiệp người sinh ngày 11 tháng 1

  Không nên làm nghề giáo viên chính là lời khuyên về sự nghiệp của những người này. Họ thích hợp làm công tác phân tích và đánh giá sự vật tốt xấu nhiều hơn và làm việc này họ cũng dễ thành công hơn. Làm công tác thanh trùng tham nhũng, hay là kiểm tra tố cáo là thích hợp nhất đối với các bạn sinh ngày trong năm. Cấp dưới, cấp trên và bạn bè của người sinh ngày 11 tháng 1 đừng hòng lừa gạt được họ.

  Mặc dù là người cha khắt khe, nghiêm khắc nhưng họ lại là người chồng hoặc người vợ tốt. Trong tình yêu, người sinh ngày này có thể phân tích tỉ mỉ bạn tình của mình. Và có khi việc tìm hiểu đối phương quá kỹ lưỡng đôi khi không hay lắm dễ khiến đối phương không mấy dễ chịu.

  Sức khỏe người sinh ngày 11 tháng 1

  Nên cẩn thận đề phòng có thể vì chăm sóc người khác mà vất và quá mức. Khi tuổi già họ dễ xuất hiện bệnh đau lưng.

  Các đặc trưng khác của người sinh ngày 11 tháng 1

  – Sao chủ quản: Thái âm, Thổ tinh

  – Thuộc chòm sao: Ma kết

  – Đánh giá chung: Giỏi hợp tác với người khác. Không có quyền lãnh đạo. Là một bạn đời tốt.

  – Con số may mắn: Số 2

  Lời khuyên chân thành

  Thừa nhận sai lầm là để tiếp nhận khen thưởng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Ngày 2/1 Cung Gì
 • Ma Kết Sinh Ngày 8 Tháng 1
 • Ngày 9/1 Là Cung Gì? Khám Phá Nội Tâm Ma Kết Sinh Ngày 9 Tháng 1
 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 13 Tháng 1
 • Ma Kết Sinh Ngày 15 Tháng 1
 • Tử Vi Tháng 11/2015 Của Cung Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Vận Trình Từng Tháng Của Cung Ma Kết Trong Năm 2022
 • Tử Vi Tháng 8 Của Ma Kết (22/12
 • Tình Yêu Cung Ma Kết: Chòm Sao Ma Kết Là Ai Trong Chuyện Lứa Đôi?
 • Các Chàng Trai Ma Kết Trong Tình Yêu ⋆ Starsworld
 • Tất Tần Tật Về Ma Kết Qua Từng Ngày Sinh (Phần 3)
 • Tháng này, lịch cho Ma Kết các hoạt động xã hội đầy ắp và bạn dễ cảm thấy bị áp lực khi phải đảm bảo những lịch trình đó.

  Việc chọn đúng người, đúng việc rất dễ dàng với Ma Kết trong ngày hôm nay. Bạn cũng sẽ nhận được sự trợ giúp từ đồng nghiệp, sếp hoặc một ai đó không ngờ đến. Ma Kết đừng nên lo lắng trước những thay đổi đột ngột trong cuộc sống gia đình mình. Khi mọi việc được sắp xếp đâu vào đấy, thì tình hình sẽ khả quan hơn rất nhiều.

  The New Moon Solar Eclipse tạo ra hoàn cảnh đó là quyền tổ chức lại một số phương pháp làm việc của bạn. Nếu bạn có thể gõ vào kỷ luật tự mạnh của bạn, bạn có thể làm sáng tỏ vấn đề trước khi chúng xảy ra. Thực hiện một sự khởi đầu mới với sức khỏe của bạn quá. Tại sao không tham gia một phòng tập thể dục?

  Tháng này, lịch cho Ma Kết các hoạt động xã hội đầy ắp và bạn dễ cảm thấy bị áp lực khi phải đảm bảo những lịch trình đó. Trong chuyện tình cảm, Ma Kết luôn mong đợi quá nhiều vì bạn thích mọi thứ diễn ra như bạn muốn. Hãy thận trọng việc Ma Kết cư xử như thế nào trong giai đoạn này. Nó cũng có thể khiến bạn gặp rắc rối.

  Tài chính không đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của Ma Kết vào tháng này. Đối tác và bố mẹ sẽ giúp đỡ bạn. Tháng này cũng thay đổi sự chú ý của bạn vào mục tiêu công việc. Sức khỏe của Ma Kết khá tốt. Tuy nhiên, nếu bị đau chỗ nào, hãy nghỉ ngơi và khám bác sĩ. Nhiều hoạt động xã hội và gặp gỡ với những người mới đang chờ Ma Kết vào giữa tháng.

  Màu sắc thuận lợi là dâu tây và than củi. Con số may mắn trong tháng 11 của Ma kết là 6 và 10.

  Ngày may mắn: 1, 2, 10, 11, 19, 20, 21, 29, 30

  Ngày kém may mắn: 3, 4, 17, 18, 24, 25

  Ngày cho tình cảm: 8, 9, 17, 18, 24, 25, 29, 30

  Ngày thuận lợi tài chính: 8, 10, 11, 12, 13, 17, 19, 20, 27, 29, 30

  Ngày cho công việc: 3, 4, 8, 9, 18, 29, 30.

  Tử vi tháng 11/2015 của cung Nhân Mã

  Tử vi tháng 11/2015 của cung Bọ Cạp

  Tử vi tháng 11/2015 cung Thiên Bình

  Nha Trang (th)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 5 Chòm Sao Ma Kết
 • Các Phân Đoạn Của Cung Ma Kết
 • Xem Tử Vi 2022 Cung Ma Kết: Tình Yêu & Sức Khoẻ Đạt 10/10
 • Sinh Ngày 30/12 Là Cung Gì
 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 30/12
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 11 Chòm Sao Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Thứ Tư Của Bạn: Kim Ngưu Nhìn Xa Trông Rộng, Ma Kết Cô Đơn
 • Chỉ Số Chung Thủy Của Chàng Ma Kết
 • Khi Nào 12 Cung Sao Sẵn Sàng Theo Chồng Bỏ Cuộc Chơi?
 • Marry Blog :: Muốn Có Hôn Nhân Bền Vững Hãy Kết Hôn Cùng Ma Kết
 • Cung Ma Kết Hợp Với Cung Nào: Đôi Điều Bạn Đọc Quan Tâm
 • Nếu như trong tháng 10 vừa qua, tình yêu của Ma Kết có nhiều biến chuyển khi Ma Kết đã thay đổi tình yêu của mình bằng cách đón nhận tình yêu một cách nhiệt tình và nồng nhiệt hơn. Thì trong tháng 11 này tình yêu của Ma Kết vẫn sẽ ổn định và phát triển ổn định.

  Sự thẳng thắng trong tình yêu sẽ giúp Ma Kết có cái nhìn rộng và thoáng hơn tình yêu của mình. Cả 2 sẽ chăm chỉ đi đến những nơi hẹn hò ngọt ngào hay những cuộc hẹn với bạn bè của đối phương. Mọi thứ sẽ chảy theo dòng chảy của sự yên bình và không có sự cãi vã xảy ra.

  Khi tiếp xúc với đối phương ở một môi trường khác, Ma Kết sẽ có cái nhìn mới về cậu ấy. Có thể vì những phút giây ấy mà Ma Kết cảm thấy yêu thương đối phương mình hơn. Ma Kết là 1 cung hoàng đạo đặc biệt khi cách yêu của cậu ấy sẽ có sự ngưỡng mộ và tự hào xuất hiện.

  Tháng 11 mang đến nhiều cơ hội để Ma Kết chứng tỏ được bản thân ở nhiều góc độ khác nhau. Không chỉ là 1 con người có khả năng làm việc độc lập tốt mà Ma Kết còn là một nhà lãnh đạo tài ba. Mang lại nhiều lợi ích cho tập thể và được mọi người kính trọng.

  Tuy nhiên để duy trì điều này, Ma Kết cần chú trọng đến tính cách và cảm xúc của bản thân mình hơn. Đôi khi chính Ma Kết sẽ tự cho bản thân mình là trung tâm của vũ trụ, từ đó gây ra những trạng thái tiêu cực và ảnh hưởng đến những người xung quanh đó Ma Kết à.

  Nếu như tháng 10 vừa qua Ma Kết nhà mình không có sức khỏe tốt thì trong tháng 11 này cậu ấy lại đủ năng lượng cho tất cả mọi việc. Từ năng lượng cho các cuộc hẹn hò cho đến những áp lực của công việc Ma Kết đều có thể giải quyết tốt và ổn thỏa.

  Mình đã có bài viết chi tiết tử vi trọn đời cung hoàng đạo Ma Kết rồi ạ, cả nhà nhớ đọc để có thể biết được hết trọn cả cuộc đời cậu ấy nha.

  Cả nhà nhớ like bài viết này để tiếp thêm động lực cho mình nè, và đừng quên theo dõi nhiều bài viết hay hơn nữa tại chúng tôi nha cảm ơn mọi người nhiều.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Bí Mật Chưa Từng Tiết Lộ Của Các Nàng Ma Kết
 • Tuổi Sửu Cung Ma Kết: Bảo Thủ Và Sống Thực Tế
 • Ma Kết Bảo Thủ Và Cứng Đầu Đến Khó Nghe
 • Giải Mã Nụ Cười Của Ma Kết
 • Tình Yêu Đa Sắc, Đa Vị Của Ma Kết Bí Ẩn ⋆ Starsworld
 • Tử Vi Tháng 11 Cung Ma Kết: Làm Chủ Cuộc Chơi

  --- Bài mới hơn ---

 • Đi Tìm Con Người Ma Kết Trong Tình Yêu
 • Giải Mã Tính Cách Của Cô Nàng Ma Kết Trong Tình Yêu
 • Chàng Trai Ma Kết Trong Tình Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Các Chàng Trai Ma Kết Trong Tình Yêu
 • Cùng Xăm Soi Tính Cách Cung Ma Kết Nam Nào!
 • Tử vi tháng 11 cung Ma Kết, tâm điểm của bạn trong tháng này là sự nghiệp. Mặc dù nó có lợi cho bạn nhưng mà bạn hãy chú ý đến sức khỏe và đừng làm bản thân mình phải kiệt sức.

  Tử vi tháng 11 cung Ma Kết

  Tâm điểm trong tháng 11 này của Ma Kết là sự nghiệp. Mặc dù nó có lợi cho bạn nhưng mà bạn hãy chú ý đến sức khỏe và đừng làm bản thân mình phải kiệt sức. Khi sao Thủy kết thúc ngược dòng vào đầu tháng 11, bạn sẽ ngay lập tức cố gắng bù đắp khoảng thời gian đã mất cho đến ngày 10 tháng 11. Vào ngày 12 tháng 11, điểm hẹn sao Mộc-sao Diêm Vương gặp nhau tại chòm sao Ma Kết sẽ mang đến cơ hội to lớn cho bạn, nhưng bạn lại không dễ để đảm nhận một vai trò quan trọng như vậy.

  Sự nghiệp

  Theo Tử vi tháng 11 cung Ma Kết, vào ngày 15 tháng 11, dưới sự di chuyển của mặt trăng đã khiến bạn phải dừng lại và suy nghĩ về hướng sự nghiệp hiện tại của mình. Bạn đang tận hưởng thành công rực rỡ, nhưng đây có thực sự là bạn?

  Tuy nhiên, bạn không có nhiều thời gian để suy nghĩ về vấn đề này, vì cùng thời điểm, sao Kim và sao Mộc lại có những tác động tiêu cực. Bạn rất có năng lực và có thể tận hưởng cuộc sống tốt đẹp nhưng phải chấp nhận đánh đổi bằng việc tập trung quá nhiều vào công việc.

  Tài vận

  Tử vi tháng mới cho hay, thời gian này Ma Kết khá nhạy bén trong các quyết định đến tiền bạc, hứa hẹn nguồn thu của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Thời điểm giữa tháng trở đi, bạn có xu hướng chủ quan, chi tiêu quá hoang phí mà không suy nghĩ gì. Vì vậy cần đánh giá lại kế hoạch chi tiêu của bạn để điều chỉnh cho phù hợp hơn.

  Tình hình tài chính trong tháng rất tốt. Công việc tiến triển thuận lợi nên nguồn thu nhập của bạn cũng đều đặn, thậm chí được thưởng thêm. Bên cạnh đó, bạn cũng được hưởng lợi từ những khoản đầu tư của cha mẹ hoặc người thân, hãy nắm chắc cơ hội để gia tăng tài sản của mình.

  Tử vi từng tháng cung Ma Kết năm 2022: Tháng 3 bình yên

  Tình cảm

  Tử vi tháng 11 cung Ma Kết cho biết với những bạn độc thân sẽ có cơ hội tìm ra nhiều hơn tiếng nói chung với người mình thầm mến. Cơ hội đến rồi, hãy nắm chắc hạnh phúc trong tay. Nếu đã có nửa kia, bạn đang suy nghĩ đến việc dẫn người ấy về ra mắt với gia đình và bạn bè. Điều này sẽ giúp tình cảm của hai bạn bước sang một giai đoạn mới.

  Sức khỏe

  Một số bạn cung Ma Kết sẽ đặt ra kế hoạch quyết tâm giảm cân, bạn nên cố gắng nhiều hơn cũng như tăng cường rèn luyện thân thể trong tháng này để đạt được mục đích. Tập thể dục và sinh hoạt lành mạnh, những cảm xúc tự nhiên sẽ trở lại với một người nhạy cảm như chòm sao này.

  Tử vi tháng mới khuyên bạn nên đi ra ngoài để cảm nhận cuộc sống nhiều hơn. Sang tháng 11, trời bắt đầu có dấu hiệu chuyển lạnh, tuy không quá rõ ràng nhưng mà người thuộc cung Ma Kết nên chú ý đến bản thân nhiều hơn. Đừng cố gắng làm việc quá sức để mang bệnh vào thân.

  Kết luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Tháng Này Của Cung Ma Kết, Tháng 12
 • Tử Vi Tháng 10 Cung Ma Kết: Ươm Mần Tình Yêu Vườn Trường
 • Sinh Ngày 10 Tháng 1
 • Câu Hỏi Của Điền Nguyễn Vy Anh
 • Ma Kết Sinh Ngày 7 Tháng 1
 • Ngày 11/1 Là Cung Gì? Nội Tâm Ma Kết Sinh Ngày 11 Tháng 1

  --- Bài mới hơn ---

 • Ma Kết Sinh Ngày 3 Tháng 1
 • Sinh Ngày 3/1 Cung Gì
 • Sinh Ngày 3/1 Là Cung Gì
 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 7/1
 • Sinh Ngày 7/1 Cung Gì
 • Người sinh ngày 11/1 là cung gì? Nếu biết được đặc điểm về ngày sinh của mình có thể tìm ra bí mật bên trong tính cách con người hay không? Tất cả nội dung này sẽ được bật mí cụ thể, chi tiết với các thông tin trong bài viết sau đây.

  Trong chiêm tinh học, sinh ngày 11 tháng 1 thuộc cung gì? Ngày 11/1 thuộc cung Ma Kết với màu vàng là màu sắc đại diện. Hình dạng tượng trưng là hình tròn, trong cuộc sống Ma Kết sinh ngày 11/1 có thể kết hợp cùng người thuộc cung Xử Nữ. Hành tinh ứng chiếu với cung Ma Kết ngày 11/1 là Diêm Vương Tinh.

  Biểu tượng Sabian cho Ma Kết sinh vào 11/1 không thuộc năm nhuận là một cuộc đua tiếp sức. Biểu tượng Sabian cho Ma Kết sinh 11/1 vào năm nhuận là dàn hợp xướng ẩn đang biểu diễn hát trong buổi lễ tôn giáo. Hai biểu tượng này đều chỉ ra rằng, để thành công đạt được mục đích phải trải qua từng bước.

  Sau khi biết được sinh ngày 11 tháng 1 là cung gì, bạn biết rằng những Ma Kết sinh ngày này mang trong mình năng lượng của số 11 đầu tiên trong năm, tính cách có phần lập dị, xa lạ so với người khác. Họ luôn tìm kiếm hướng đi, mục đích ý nghĩa sống. Đây không phải là nhiệm vụ đơn giản vì họ sẽ phải tự dựa vào sức chiến đấu mình là chính. Thông qua việc tiếp cận được với những người xung quanh bằng sự ấm áp, quan tâm, chia sẻ cảm xúc của người sinh ngày 11/1 sẽ thay đổi.

  Trong tình yêu, Ma Kết – người tìm hiểu về 11 tháng 1 cung gì – dễ dàng rơi vào chuyện tình cảm, những cảm xúc bất ngờ làm nảy nở tình yêu khá sớm. Tuy vậy, họ không duy trì được mối quan hệ ổn định lâu dài với đối phương. Họ phải tìm một người cá tính mạnh mẽ bên cạnh mình và cần vượt qua cảm xúc của bản thân, chấp nhận khuyết điểm của đối phương nếu muốn chuyện tình yêu nghiêm túc vững bền. Sự thân mật thật sự diễn ra khi Ma Kết sinh ngày 11/1 cảm nhận sự dịu dàng, gần gũi bên hành động, cử chỉ của đối phương.

  Người sinh vào ngày 11/1 có khả năng kết nối các mặt đối lập lại thành một tổng thể hoàn chỉnh. Họ cần tìm ra vị trí của mình trong một nhóm, tạo ra sự cân bằng và động lực cho mọi người cùng chung sống, làm việc hòa hợp. Nếu trở thành giáo viên, quản lý nhân sự trong công ty chắc chắn họ sẽ làm rất tốt trách nhiệm của mình.

  Khi khám phá sinh ngày 11/1 thuộc cung gì bạn biết được tinh thể phù hợp cho Ma Kết sinh ngày 11/1 là Golden Healer Quartz vì nó giúp giải phóng những năng lượng tắc nghẽn, mang đến sự cân bằng, ổn định. Món quà sinh nhật cho những người sinh ngày này dựa vào yếu tố bất ngờ và sáng tạo. Họ sẽ cảm thấy vui vẻ ngay cả khi nhận được món quà đơn giản miễn là có điểm nhấn khiến những thói quen nhàm chán hàng ngày bị thay đổi.

  Nhìn chung, ưu điểm của người sinh vào ngày 11/1 là tràn đầy sức sống, năng lượng, mạnh mẽ và đầy sáng tạo. Đây không phải một Ma Kết điển hình mà là một trong những người đang tiến gần đến các đặc điểm của Bào Bình.

  Khi có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm, họ sẽ đạt được thành công trên cả chặng đường dài trong tương lai. Mặc dù vậy, nhược điểm của họ là luôn không hài lòng về vị trí hiện có. Nhiều lúc Ma Kết sinh ngày 11/1 cần được giúp đỡ, hỗ trợ để cảm thấy bình yên, thoải mái sau những vấp ngã, khó khăn.

  Khám phá về sinh ngày 11/1 thuộc cung nào chắc chắn sẽ mang đến nhiều nội dung hấp dẫn, từ đó, mỗi người thấu hiểu thêm về tính cách, cá tính của mình xây dựng những kế hoạch tận dụng ưu điểm bản thân. Chúc quý vị sớm gặt hái những thành công tuyệt vời trong tương lai.

  Ngày 12 tháng 1 là cung gì và những đặc điểm riêng trong chiêm tinh Ngày 15 tháng 1 là cung gì và những đặc điểm riêng trong chiêm tinh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 11/1
 • Sinh Ngày 11/1 Cung Gì
 • Ma Kết Sinh Ngày 2 Tháng 1
 • Sinh Ngày 2/1 Là Cung Gì
 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 8/1
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100