Thiên Bình Và Ma Kết

--- Bài mới hơn ---

 • Cặp Đôi Thiên Bình Với Ma Kết Trong Tình Yêu
 • Kim Ngưu Và Thiên Bình: Mức Độ Hợp Cạ Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống
 • Thiên Bình Và Song Ngư
 • Tình Yêu Của Thiên Bình Và Bọ Cạp : Cảm Xúc Mới Lạ, Thăng Hoa
 • Sư Tử Và Thiên Bình
 • Có những trắc trở hữu hình khiến nhiều cặp tình nhân hoang mang, nhưng trong mối quan hệ giữa Thiên Bình và Ma Kết, đó không chỉ là những trắc trở hữu hình mà còn tồn tại nhiều cản trở vô hình khiến con đường đến hạnh phúc của họ có rất nhiều ổ gà. Tắt máy, xuống xe và nắm tay nhau đi bộ, hành trình của Thiên Bình và Ma Kết sẽ hạnh phúc và bớt chông chênh hơn nhiều đấy.

  1. Tình yêu giữa Ma Kết và Thiên Bình.

  Tình yêu nam Ma Kết và nữ Thiên Bình

  Câu chuyện tình yêu của cặp đôi nam ma kết và nữ thiên bình tạo thành góc 4-10 trên vòng tròn hoàng đạo luôn gặp phải những cản trở vô hình và hữu hình từ vũ trụ. Những thử thách mà cặp đôi này cần phải đối mặt và vượt qua sẽ phải dữ dội hơn bởi tính chất tiên phong của hai người dẫn đầu.

  Những ngày đầu, thiên bình nữ có rất nhiều cái nhìn khắc nghiệt đối với nam ma kết, nàng nghĩ chàng là một người cứng nhắc, bướng bỉnh, cũ kỹ, tiểu tiết và quá nhàm chán để trở thành một chàng hoàng tử cưỡi bạch mã mà mình mong muốn tìm kiến bao năm qua. Tuy nhiên theo thời gian, cán cân của nàng sẽ cân bằng hơn khi nàng tìm thấy những điều tốt đẹp nơi chàng trai đáng yêu này hoặc nàng sẽ phải tìm ra điều tốt đẹp đó để tự cân bằng cán cân của mình. Rồi yêu nhau.

  Phong thái cổ điển, đôi chút bướng bỉnh cứng đầu của đất khiến chàng lôi cuốn hơn, mạnh mẽ và nam tính hơn để cuốn hút lấy cô nàng thiên bình, chàng ma kết có thể tạo cảm giác dễ chịu, bình yên cho cuộc sống có quá nhiều thay đổi của nàng. Những tính cách tiêu cực mà nàng nghĩ lại tạo nên một người đàn ông không liều lĩnh, không bốc đồng, không bạo lực (và nàng thích sự nhẹ nhàng đó).

  Còn với người đàn ông ma kết, chàng chưa một lần thừa nhận với chính mình về việc chàng cần đến ánh nắng ấm áo và đầy phép màu từ nàng giúp chàng rũ bỏ được rào cản vẫn giới hạn chàng lâu nay.

  Họ sẽ gặp khó khăn và xung đột trong vấn đề chi tiêu tiền bạc khi chàng ma kết tiết kiệm còn nàng thiên bình thích tiêu xài. Xung đột trong việc ai sẽ là người dẫn đầu trong cuộc sống khi cả hai đều là cung tiên phong. Xung đột trong việc yêu cầu tự do của nàng thiên bình, về những người mà nàng gặp, hàng tá công việc cùng với một vào đám đông náo nhiệt. Và khó khăn trong việc thấu hiểu nhau.

  Ma kết nam cất giấu mọi thứ nơi ánh mắt mình, chàng chẳng biểu hiện gì ra bên ngoài những cảm xúc chân thật. Sẽ là một hành trình đầy khó khăn trên con đường nàng thiên bình tìm kiếm sự thật trong ánh mắt của ma kết nam.

  Gánh nặng lớn trong mối quan hệ này có thể nhắc đến sự cứng nhắc quá mức của nam ma kết, gánh nặng đè lê vai cô nàng thiên bình nhỏ bé. Nhưng nếu nàng thiên bình biết cách sử dụng sức mạnh ngôn từ ngọt ngào để thuyết phục chàng làm theo những gì nàng muốn, nàng sẽ thành công. Thiên bình phải nhớ luôn luôn giữ hình ảnh thanh nhã, nhẹ nhàng và ngôn từ không ngoan, nàng sẽ nhận lại được rất nhiều điều lãng mạn từ chàng.

  Tình yêu nam Thiên Bình và nữ Ma Kết

  Vị trí 4-10 trên vòng tròn hoàng đạo của cặp đôi nam thiên bình và nữ ma kết báo hiệu đầy những căng thẳng, thách thức. Nhưng một điều may mắn rằng họ có khả năng thấu hiểu nhau trên nhiều phương diện, điều mà nhiều khi cả hai không nhận ra.

  Nhiều khả năng là nàng ma kết sẽ dành rất nhiều thời gian và tham vọng vào sự nghiêm riêng của mình. Chàng thường sẽ tán thành sự lựa chọn này của nàng, thiên bình nam sẵn lòng để vợ bay nhảy với ước mơ của nàng. Tuy nhiên, sẽ có một xung đột lớn trong vấn đề này, khi nàng ma kết bắt đầu muốn biến chàng trở thành “sự nghiệp” của mình.

  Khi có gia đình, ma kết thường có xu hướng hi sinh nhiều, nàng còn không có ý định muốn trở thành một người của công chúng, nàng muốn sau lưng người đàn ông của mình. Nàng khéo léo quán xuyến công việc nhà đồng thời kín đáo gợi mở những ý kiến đắt giá, bổ ích cho chồng con.

  Nhưng nếu hai người ngồi nói chuyện rõ ràng, khó khăn này có thể được giải tỏa, từ đó sẽ kéo theo những xung đột khác cũng dễ dàng mờ đi. Rồi nàng ma kết sẽ thấy, mình cần cầu vồng trong hy vọng của thiên bình, ngược lại, thiên bình nam sẽ nhận thấy họ cần điểm tựa vững vàng của nàng ma kết. Cảm giác ai đó cần mình, đó có thể là thần chú để cặp vợ chồng này giữ được trái tim người kia ở lại căn nhà bé nhỏ đầy nụ cười.

  Khi nói đến mối quan hệ tình dục giữa thiên bình và ma kết, điều đầu tiên cần nghĩ đến là sự chờ đợi. Mặc dù cả hai đều cho thấy tình dục cực kỳ quan trọng trong đời sống của họ, thế nhưng sự kết hợp này lại thiếu hoạt động tình dục thường xuyên. Họ có cảm giác không có sự hấp dẫn giới tình về đối phương từ những lần gặp đầu tiên và thậm chí họ đã bắt đầu mối quan hệ trên cơ sở hình thành tình bạn trước khi đến với tình yêu.

  Ban đầu, cách tiếp cận vấn đề tình dục rất lạnh lùng của ma kết khiến thiên bình cảm thấy bị tổn thương. Thiên bình nghĩ biểu hiện đó cho thấy ma kết chẳng có hứng thú gì với mình cả, rồi thiên bình bắt đầu đau lòng. Rồi thiên bình cũng bắt đầu đáp lại những cử chỉ hờ hững giống những gì mình nhận được từ ma kết. Trong tự nhiên, khí và đất là hai yếu tố tách rời nhau giống hệt như thiên bình và ma kết.

  Nếu theo thời gian, sự hấp dẫn giới tính không còn ngăn cản họ, mọi thứ sẽ được tiến triển tốt hơn. Khi thiên bình và ma kết có thể loại bỏ tính ích kỷ của bản thân để ngồi lại, nói chuyện với nhau và lắng nghe những nhu cầu khác biệt của mỗi người rồi chân thành khắc phục điểm yếu đó. Những rào cản thổ tinh dựng lên cho ma kết dần dần được nới ra, đón nhận làn gió nhẹ nhàng đầy sung điện của thiên bình, khát khao đó sẽ được trỗi dậy mạnh mẽ. Rồi ma kết sẽ từng bước dạy thiên bình tầm quan trọng của ràng buộc thể xác. Hai ngươi rồi sẽ có mối quan hệ ân ái nồng ấm hơn, tươi mới hơn và khát khao hơn.

  3. Sự tin tưởng giữa Ma Kết và Thiên Bình.

  Có một điều kỳ lạ trong mối quan hệ giữa thiên bình và ma kết là mức độ tin tưởng của họ về nhau khá cao. Thiên bình thổi vào ma kết những làn gió ấm áp, dịu dàng và mê đắm, còn ma kết chữa lành những vết thương lạnh lùng khắc vào cái tôi lạc quan của thiên bình bằng sự nhẫn nại. Và niềm tin giữa hai người được vun đầy hơn. Mặc dù thiên bình có thể sẽ có những động cơ đáng ngờ, nhưng ma kết sẽ khiến họ cảm thấy có lỗi mỗi khi ánh mắt ma kết nhìn vào những lời nói của thiên bình và rồi thiên bình sẽ cố gắng thay đổi bản thân nhiều hơn.

  Vẫn sẽ có vấn đề trong mối quan hệ của ma kết và thiên bình khi ma kết quá nghiêm khắc đối với thiên bình mong chờ tự do, điều này khiến thiên bình cảm thấy không cam tâm, cảm thấy bản thân đang bị phán xét quá nhiều thậm chí còn cảm thấy sợ hãi. Điều đó có thể khiến mối quan hệ bước đến tình trạng không trung thực, không phải vì có điều gì cần che giấu mà thiên bình cảm thấy mình cần làm vậy để bảo vệ chính bản thân mình bằng cách giữ sự riêng tư cần có.

  4. Giao tiếp và khả năng lập luận giữa Thiên Bình và Ma Kết.

  Thiên bình không phải là một cung hoàng đạo bướng bỉnh, nhưng khi nhìn vào mối quan hệ của thiên bình và ma kết, thiên bình đột ngột trở nên bướng bỉnh và đôi khi còn không thể nói chuyện với thiên bình. Đây có thể là một trận chiến dài, không có người chiến thắng và kẻ thua cuộc, đơn giải là hai người luôn xây dựng tường thành cho nhau trong mỗi cuộc nói chuyện vì những lý do không rõ ràng với bất cứ thứ gì.

  Trở ngại lớn nhất của những cặp đôi ma kết và thiên bình đó chính là sự thấu hiểu nhau. Không khí và đất cách nhau quá xa, khí lơ lửng phía trên và đất mãi mãi ở dưới, đất không có cách nào tiếp cận chủ động với khí, còn khí không bao giờ có thể len được vào những tầng sâu thẳm nhất của đất. Họ ở trên bề mặt nhau và hiểu về những thứ bề nổi của nhau.

  Nhưng nếu họ có thể duy trì lý trí của bản thân trong những cuộc nói chuyện, sự thận trọng của cả thiên bình và ma kết có thể giúp họ có đủ hiểu biết để đưa cuộc nói chuyện trở nên thú vị hơn, thúc đẩy nhau xây dựng nền tảng tốt hơn cho cuộc nói chuyện sau, họ có thể có rất nhiều niềm vui mà những cung hoàng đạo khác không thể hiểu được.

  Cả hai sẽ nhận được sự hài lòng cao nếu giải quyết được những vấn đề nghiêm trọng và cùng nhau đưa ra được một giải pháp hiệu quả cho cả hai. Thiên bình đưa ra lời nói còn ma kết chịu trách nhiệm hành động. Có lẽ không có gì trên thế giới có thể nâng cao mối quan hệ của họ bằng việc họ cùng nhau giải quyết các khúc mắc trong mối quan hệ bằng một nỗ lực chung.

  5. Biểu hiện cảm xúc giữa cặp đôi Ma Kết và Thiên Bình.

  Điều khó khăn nhất để hòa giải trong mối quan hệ của thiên bình và ma kết là cách họ tiếp cận và đón nhận tình cảm của đối phương. Thiên bình là một cung hoàng đạo được cai trị bởi sao kim và cảm xúc của họ rất tự nhiên, nhẹ nhàng nhưng họ sẽ dễ bị hạn chế và kìm hãm do tính chất hay suy nghĩ, nghiêm trọng hóa vấn đề và sợ bị phán xét của người khác – thiên bình sợ.

  Ma kết có nhiệm vụ trong cuộc sống là chấp nhận mọi cảm xúc từ phía thiên bình trong hầu hết các tình huống, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn với thiên bình để bộc lộ những cảm xúc tinh tế nhất, từ đó đưa ma kết ra khỏi sự kìm hãm của thổ tinh và cảm thấy an toàn trong vòng tay của thiên bình. Mối quan hệ giữa họ mới có thể ngọt ngào hơn.

  Còn nếu bản ngã của ma kết không thể điều chỉnh trong cách tiếp nhận những biểu hiện cảm xúc thân mật hơn, họ có thể rời xa khỏi nơi có cơ hội tìm thấy điểm chung của cả hai, rời xa mối quan hệ có cơ hội lớn là rất tươi đẹp.

  Đây là cặp đôi sẽ phải nỗ lực rất nhiều để tìm kiếm một ngôn ngữ chung cho thấy họ đủ tôn trọng nhau, ma kết và thiên bình sẽ có cách thể hiện tình yêu theo đúng kiểu cả hai đều hài lòng.

  Giá trị quan trọng nhất của thiên bình và ma kết có thể chia sẻ với nhau và giá trị về thời gian và trách nhiệm. Điều này sẽ giúp họ vượt qua rất nhiều sự khác biệt trong tính cách và thái độ. Mỗi người sẽ hiểu được tập hợp trách nhiệm của mình đối với người bạn đời, từ đó tăng lên giá trị về niềm tin đối nghịch trong nhau.

  Ngoài ra, các quan điểm khác của họ đa phần khác nhau, đặc biệt trong lời nói và hành động. Thiên bình giao tiếp nhiều và cho rằng tâm trí họ là tài sản lớn nhất của bản thân trong khi ma kết hoàn toàn không quan tâm đến quan điểm này, ma kết muốn mọi thứ phải có kết quả rõ ràng. Điều này không dễ đưa thiên bình và ma kết vào một mối quan hệ tình cảm lãng mạn.

  7. Hoạt động được sẻ chia giữa Ma Kết và Thiên Bình.

  Một điều tốt lành là hai người họ điều là tiên phong, hai nguồn sức mạnh kiên cường tổng hợp lại thành một quyền năng to lớn, với ý chí thép, cả hai có thể băng qua mọi khó khăn, làm được tất cả mọi thứ họ muốn. Một khi thiên bình và ma kết quyết định cùng nhau lên đường và hướng đến điểm chung, không gì là không thể.

  Tuy nhiên, bởi chính tính chất tiên phong này của họ cũng sẽ khơi mào cho nhiều xung đột nếu một trong số họ muốn chiếm lấy vị trí độc tôn trong mối quan hệ. Rõ ràng chia sẻ quyền quyết định sẽ là một phương án khả thi nhất cho thiên bình và ma kết, dù điều đó không dễ dàng chút nào, nhưng với tình yêu thương, họ sẽ làm được. Chỉ cần không buông tay nhau, thiên bình và ma kết có thể quay trở về vạch xuất phát để thống nhất lại. Và yêu nhau lại từ đầu.

  Kết luận

  Thật khó khi tìm một từ ngữ nào hoa mỹ để mô tả mặt tốt trong mối quan hệ giữa thiên bình và ma kết. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là họ sẽ không duy trì mối quan hệ này trong một thời gian dài nhưng cũng sẽ không thiếu đi những trắc trở vô hình mà cả hai không thấy được. Điều quan trọng trong mối quan hệ này, là thiên bình và ma kết cần học cách chia sẻ, thể hiện cảm xúc của bản thân và hiểu nhau nhiều hơn, mọi thứ khác sẽ từ đó mà dễ dàng hơn.

  Khi gặp một vấn đề nào đó, Thiên bình luôn cân nhắc, đắn đo và cố gắng sử dụng trí thông minh của mình để giải quyết. Ma kết sẽ xem xét giá trị mang lại của công việc đó rồi mới bắt tay thực hiện nếu nó có tỉ lệ thành công cao.

  Khi cả hai cùng giải quyết một vấn đề thành công mang lại là rất lớn. Với tính cẩn thận của Ma kết khi xem xét kỹ về giá trị mang lại của công việc đó rồi mới thực hiện đã giúp họ tiết kiện khá nhiều thời gian cho những việc làm vô ích. Trí thông minh của Thiên Bình giúp họ đạt được mục tiêu nhanh chóng. Vì thế khi cả hai phát huy ưu điểm của mình chính là chìa khóa để dẫn đến thành công và hạnh phúc.

  Chỉ cần là yêu, cả hai sẽ có cách dung hòa tất cả.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Của Thiên Bình Và Nhân Mã : Mối Tình Màu Hồng
 • Thiên Bình Và Nhân Mã
 • Những Nét Đặc Trưng Của Cung Thiên Yết
 • “chỉ Mặt Đặt Tên” Thói Hư Tật Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Truyện Tớ Thích Cậu… Chỉ Đơn Giản Vậy Thôi! (Cự Giải Ft Thiên Yết)
 • Ma Kết Kết Hợp Với Thiên Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Đo Độ Mặn Nồng Tình Yêu Nữ Ma Kết Với 12 Chàng Trai
 • Cung Ma Kết Hợp Màu Gì: Nên, Kỵ, Công Việc, Tài Vận, Tình Cảm
 • Cung Thiên Bình Nữ Kết Hợp Với Nhân Mã Nam Ra Sao
 • Mặt Trăng Nhân Mã
 • Giải Mã Cung Thiên Bình
 • Xét theo bề ngoài, sự kết hợp giữa Ma Kết và Thiên Bình có vẻ như không phải là sự kết hợp tốt. Nhưng nhìn kỹ hơn sẽ khám phá ra hai bạn sẽ mang lại giá trị cho mối quan hệ này và có thể làm hài lòng nhau. Các bạn có thể phát triển một mối quan hệ chắc chắn, thậm chí kết hôn.

  Đầu tiên và trước nhất, hành tinh ngự trị của hai bạn, sao Thần Nông (bạn) và Vệ Nữ (Thiên Bình) nói theo thuật chiêm tinh là thân thiện.

  Tuy nhiên, bạn phải từ bỏ ý tưởng điều khiển với Thiên Bình. Điều này sẽ khó khăn, bởi đó là một trong những sức mạnh điều khiển Ma Kết. Bạn có bản năng lớn trong việc đạt được sức ảnh hưởng với người khác; nó phụ thuộc vào tham vọng vật chất và sự nghiệp của bạn. Bạn cũng có xu hướng sử dụng quyền lực để giành giật các mối quan hệ của mình. Điều này có thể không có hiệu quả với Thiên Bình, người tin rằng quyền lực, sức mạnh là một nguồn lực mà mọi người phải có phần bằng nhau. Có một sự khác biệt rõ ràng trong cách hai bạn sử dụng quyền lực. Ma Kết sẽ phải có gắng để hiểu sự khác biệt này nếu muốn mối quan hệ tồn tại và phát triển.

  Thiên Bình quan tâm đến sự kết nối bạn bè và tâm lý giữa mọi người. Điều này có nghĩa là họ thích xây dựng một phong cách sống độc lập và ấm cúng. Nó cũng phù hợp với bạn, và có thể cộng một điểm cho bạn trong sự kết hợp với Thiên Bình.

  Tài chính và tiền hiển nhiên không phải là sức mạnh điều khiển Thiên Bình, nhưng họ yêu phong cách, văn hóa và những thứ tốt hơn mà tiền có thể mua được. Điều này tác động đến bạn, cho dù vì những lý do khác nhau.

  Thiên Bình chắc chắn có thể phá bỏ những rào cản của bạn về sự thân mật thể xác. Nếu bạn để cho chủ ý của họ về những khoảnh khắc tuyệt với trong phòng ngủ điều khiển và để Thiên Bình dẫn dắt bạn, bạn sẽ mở lòng một cách tự nhiên (mặc dù có thể từ từ). Và một khi bạn tin tưởng Thiên Bình về mặt tình dục và cảm xúc, bạn sẽ bắt đầu thích thú với mối quan hệ.

  Bạn sẽ gắn kết tình yêu cho những người thuộc cung Thiên Bình sinh từ 23/9 đến 3/10. Sự ảnh hưởng kép mạnh mẽ của Vệ Nữ là gợi cảm và yêu thương, bản tính cởi mở hay biểu lộ cảm xúc của những người thuộc cung Thiên Bình này dường như chiếm được trái tim bạn.

  Khi bạn ở bên những người thuộc cung Thiên Bình sinh từ 4/10 đến 13/10, bạn sẽ cảm thấy được tiếp sức và bị kích thích. Tuy nhiên, họ quá cấp tiến và sẽ đẩy bạn tới những giới hạn. Bạn sẽ phải sẵn sàng để thử những hoạt động mới, đồ ăn mới, kế hoạch giải trí mới nếu muốn có mối quan hệ này.

  Những người Thiên Bình sinh từ 14/10 đến 23/10 có thể giữ một phần quan trọng trong việc phát triển của bạn. Họ sẽ nhắc nhở bạn về tuổi trẻ và giúp bạn thay đổi những suy nghĩ về tuổi tác và những quan điểm nhìn nhận thận trọng khác mà bạn nắm giữ. Vứt bỏ được sự sợ hãi là một trong những điều tốt lành nhất bạn có thể chờ đợi ở mối quan hệ với những người Thiên Bình này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Transit Sao Thủy Thiên Bình Tác Động Gì Đến 12 Cung Mặt Trăng/cung Mọc
 • Tính Cách Con Trai Cung Song Tử Khi Yêu Như Thế Nào?
 • Nam Thiên Bình Trong Cuộc Sống Biểu Hiện Như Thế Nào?
 • Tử Vi Tuần Mới Từ 10/2
 • Cung Thiên Bình (Libra, ♎︎) 23/9
 • Cung Thiên Bình Và Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Thiên Bình Nam Và Ma Kết Nữ
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Tình Yêu Giữa Cung Thiên Bình Và Ma Kết
 • Chuyện Tình Ngọt Ngào Say Đắm Của Chàng Thiên Bình Hyun Bin Và Nàng Ma Kết Son Ye Jin: Dù Tính Cách Trái Ngược Nhưng Luôn Có Được Sự Hài Hòa, Gắn Kết
 • Chàng Ma Kết Và Nàng Thiên Bình
 • Ma Kết Nam Và Thiên Bình Nữ
 • Tình yêu nào cũng có sự lãng mạn cùng với những khó khăn, trắc trở. Vượt qua tất cả điều ấy, hạnh phúc sẽ mỉm cười cùng đôi lứa. Mối quan hệ của cung Thiên Bình và Ma Kết ra sao, hợp nhau bao nhiêu phần trăm, nếu kết đôi sẽ gặp sóng gió hay không? Điều này sẽ gợi mở ra cho quý vị một bức tranh toàn cảnh thú vị về chuyện tình của của hai cung.

  Khi nói về mối quan hệ tình dục giữa Ma Kết và Thiên Bình, điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí là chờ đợi. Được cai trị bởi Sao Kim và Sao Thổ, họ kể câu chuyện về một người lính phải bỏ vợ và trở về sau nhiều năm chờ đợi. Nếu sự thiếu hấp dẫn không ngăn cản họ thì thường sẽ có thứ khác.

  Đó là sự kết hợp nhượng bộ hoàn cảnh bên ngoài và những thứ nằm ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, có một sự thấu hiểu được khơi dậy, điều này làm cho cả hai hiểu được thời điểm tốt và thường không cho phép bản thân mắc sai lầm khi mong đợi những gì không nên trông chờ. Thiên Bình và Ma Kết chỉ thỏa mãn nếu cả hai đều bỏ qua những điều kiện khắt khe của mình.

  Mức độ phù hợp của nam – nữ cung Thiên Bình với Ma Kết là 15%.

  Một điều kỳ lạ trong mối quan hệ của Ma Kết với Thiên Bình là mức độ tin tưởng giữa họ thực sự cao. Mặc dù đôi khi Thiên Bình có thể có những động cơ đáng nghi vấn, nhưng Thiên Bình sẽ cảm thấy tội lỗi ngay từ cái nhìn nhỏ nhất về một lời nói dối có thể xảy ra.

  Vấn đề duy nhất là nếu Ma Kết quá nghiêm khắc ngay từ đầu, khiến Thiên Bình cảm thấy không ổn, bị phán xét, thậm chí sợ hãi về hậu quả của hành động của họ. Thì điều đó khiến mối quan hệ của họ trở nên thiếu trung thực, vì Thiên Bình nghĩ rằng mình cần phải bảo vệ bằng cách giữ kín sự riêng tư của họ.

  Mức độ phù hợp của nam, nữ cung Ma Kết và Thiên Bình là 80%.

  Thiên Bình bình thường không quá bướng bỉnh, nhưng khi họ thấy mình có mối quan hệ với Ma Kết sẽ đột nhiên trở nên cứng đầu và đôi khi không thể nói chuyện cùng. Mặc dù Thiên Bình yêu Ma Kết nhưng điều này được thể hiện theo cách khác thường nhất, vì họ cảm thấy cần phải nói ra bất chấp.

  Mức độ phù hợp giữa nam và nữ Ma Kết với Thiên Bình là 35%.

  Điều khó nhất để dung hòa trong mối quan hệ giữa Thiên Bình và Ma Kết là cách họ tiếp cận cảm xúc của mình. Cảm xúc của Thiên Bình đến một cách tự nhiên, nhưng thường bị hạn chế và kìm hãm do bản chất nghiêm túc và sự đánh giá của người khác tác động tới họ. Ma Kết có sứ mệnh là phải chấp nhận mọi cảm xúc và trong hầu hết các trường hợp họ sẽ là lực lượng phán xét kìm hãm Thiên Bình.

  Ma Kết và Thiên Bình là một cặp đôi phải nỗ lực tìm kiếm ngôn ngữ chung để thể hiện tình cảm, cũng như tôn trọng nhau. Nếu họ cho phép nhau phá vỡ mọi thứ, tức giận, khóc lóc, tạo cảnh ở nơi công cộng hoặc nhượng bộ, họ có thể tìm cách thể hiện tình yêu của mình theo cách hiểu đúng.

  Mức độ phù hợp của Ma Kết với Thiên Bình là 1%.

  Giá trị quan trọng nhất mà Thiên Bình với Ma Kết chia sẻ là thời gian và trách nhiệm. Điều này có thể giúp họ vượt qua bất kỳ sự khác biệt và thái độ, giá trị hoặc niềm tin đối lập nào, vì mỗi người đều sẵn sàng hiểu được tập hợp trách nhiệm mà họ có đối với nhau. Thiên Bình sẽ giao tiếp và nghĩ rằng tâm trí là tài sản lớn nhất của họ, trong khi Ma Kết sẽ không thực sự quan tâm nếu kết quả không được thể hiện qua thế giới vật chất.

  Mức độ phù hợp của nam – nữ Thiên Bình và Ma Kết là 50%.

  Điều tốt nhất hai người này có thể làm cùng nhau là gây nhàm chán cho phần còn lại của thế giới. Họ sẽ bị ru ngủ bởi mối quan hệ về trạng thái làm việc chăm chỉ và lười biếng nghỉ ngơi, không nỗ lực cho bất cứ điều gì sáng tạo hoặc truyền cảm hứng. Họ cần duy trì niềm đam mê của mình và tạo thói quen hàng tuần cả hai cùng ra khỏi nhà và làm điều gì đó vui vẻ.

  Mức độ phù hợp của Ma Kết với Thiên Bình là 25%.

  Mối quan hệ của Thiên Bình và Ma Kết sẽ khá khó khăn. Khi ở trong một mối quan hệ lâu dài, họ sẽ gặp nhiều rắc rối nhưng đây chắc chắn không phải là một mối ràng buộc duy nhất. Thách thức của họ là thiếu tôn trọng giá trị tình cảm thường do Ma Kết khởi xướng, nhưng lại dễ dàng bị Thiên Bình tiếp tục. Nếu họ tìm được cách để chia sẻ, thể hiện và thấu hiểu cảm xúc của nhau, mọi thứ khác sẽ đơn giản hơn. Mức độ phù hợp giữa nam – nữ Ma Kết và Thiên Bình là 34%.

  Thật khó để cặp đôi nào hợp nhau 100%, bão tố, sóng gió trong tình yêu là chuyện khó tránh. Cung Thiên Bình và Ma Kết dù có nhiều điểm khác biệt nhưng chỉ cần tình yêu đủ lớn sẽ dung hòa được mọi thứ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khả Năng Tương Thích Của Thiên Bình Và Ma Kết (26 Ảnh): Một Người Phụ Nữ Và Một Người Đàn Ông Trong Mối Quan Hệ Tình Yêu Và Cuộc Sống Gia Đình, Tình Bạn Của Một Cô Gái Và Một Chàng Trai Thuộc Những Cung Hoàng Đạo Này.
 • Thiên Bình Và Ma Kết Có Hợp Nhau Trong Chuyện Tình Yêu Không?
 • Quan Điểm Về Tình Yêu Của Thiên Bình Và Xử Nữ
 • Quà Tặng Cho Nữ Thiên Bình, Vonpreen Khuyến Mại Quà Tặng Khủng Nhất
 • Truyện Chàng Ma Kết Lạnh Lùng Và Nàng Thiên Bình Ngốc Nghếch Chương 3
 • Cung Ma Kết Và Thiên Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Đằng Sau Vẻ Ngoài Xinh Đẹp Lộng Lẫy Đáng Yêu, Bạn Đã Biết Đến Một Thiên Bình Tâm Tư Đầy Mâu Thuẫn?
 • Bọ Cạp Và Thiên Bình Có Hợp Nhau Không? Lựa Lời Mà Nói
 • Thiên Bình Và Tình Yêu Xa Xôi Chờ Đợi
 • Nếu Bạn Là Song Tử, Hãy Yêu Một Thiên Bình
 • Thiên Bình Yêu Sư Tử: Liệu Có Hạnh Phúc?
 • Đất + Không khí = Bụi

  Xét theo bề ngoài, sự kết hợp giữa Ma Kết và Thiên Bình có vẻ như không phải là sự kết hợp tốt. Nhưng nhìn kỹ hơn sẽ khám phá ra hai bạn sẽ mang lại giá trị cho mối quan hệ này và có thể làm hài lòng nhau. Các bạn có thể phát triển một mối quan hệ chắc chắn, thậm chí kết hôn.

  Đầu tiên và trước nhất, hành tinh ngự trị của hai bạn, sao Thần Nông (bạn) và Vệ Nữ (Thiên Bình) nói theo thuật chiêm tinh là thân thiện.

  Tuy nhiên, bạn phải từ bỏ ý tưởng điều khiển với Thiên Bình. Điều này sẽ khó khăn, bởi đó là một trong những sức mạnh điều khiển Ma Kết. Bạn có bản năng lớn trong việc đạt được sức ảnh hưởng với người khác; nó phụ thuộc vào tham vọng vật chất và sự nghiệp của bạn. Bạn cũng có xu hướng sử dụng quyền lực để giành giật các mối quan hệ của mình. Điều này có thể không có hiệu quả với Thiên Bình, người tin rằng quyền lực, sức mạnh là một nguồn lực mà mọi người phải có phần bằng nhau. Có một sự khác biệt rõ ràng trong cách hai bạn sử dụng quyền lực. Ma Kết sẽ phải có gắng để hiểu sự khác biệt này nếu muốn mối quan hệ tồn tại và phát triển.

  Thiên Bình quan tâm đến sự kết nối bạn bè và tâm lý giữa mọi người. Điều này có nghĩa là họ thích xây dựng một phong cách sống độc lập và ấm cúng. Nó cũng phù hợp với bạn, và có thể cộng một điểm cho bạn trong sự kết hợp với Thiên Bình.

  Tài chính và tiền hiển nhiên không phải là sức mạnh điều khiển Thiên Bình, nhưng họ yêu phong cách, văn hóa và những thứ tốt hơn mà tiền có thể mua được. Điều này tác động đến bạn, cho dù vì những lý do khác nhau.

  Thiên Bình chắc chắn có thể phá bỏ những rào cản của bạn về sự thân mật thể xác. Nếu bạn để cho chủ ý của họ về những khoảnh khắc tuyệt với trong phòng ngủ điều khiển và để Thiên Bình dẫn dắt bạn, bạn sẽ mở lòng một cách tự nhiên (mặc dù có thể từ từ). Và một khi bạn tin tưởng Thiên Bình về mặt tình dục và cảm xúc, bạn sẽ bắt đầu thích thú với mối quan hệ.

  Bạn sẽ gắn kết tình yêu cho những người thuộc cung Thiên Bình sinh từ 23/9 đến 3/10. Sự ảnh hưởng kép mạnh mẽ của Vệ Nữ là gợi cảm và yêu thương, bản tính cởi mở hay biểu lộ cảm xúc của những người thuộc cung Thiên Bình này dường như chiếm được trái tim bạn.

  Khi bạn ở bên những người thuộc cung Thiên Bình sinh từ 4/10 đến 13/10, bạn sẽ cảm thấy được tiếp sức và bị kích thích. Tuy nhiên, họ quá cấp tiến và sẽ đẩy bạn tới những giới hạn. Bạn sẽ phải sẵn sàng để thử những hoạt động mới, đồ ăn mới, kế hoạch giải trí mới nếu muốn có mối quan hệ này.

  Những người Thiên Bình sinh từ 14/10 đến 23/10 có thể giữ một phần quan trọng trong việc phát triển của bạn. Họ sẽ nhắc nhở bạn về tuổi trẻ và giúp bạn thay đổi những suy nghĩ về tuổi tác và những quan điểm nhìn nhận thận trọng khác mà bạn nắm giữ. Vứt bỏ được sự sợ hãi là một trong những điều tốt lành nhất bạn có thể chờ đợi ở mối quan hệ với những người Thiên Bình này.

  Nguồn: Cung ma kết và thiên bình

  Tìm kiếm: chàng ma kết và nàng thiên bình, cung ma kết nam và thiên bình nữ, cung ma kết và thiên bình, cung ma kết và thiên bình có hợp nhau không, ma kết nam và thiên bình nữ, ma kết và thiên bình, ma kết và thiên bình có hợp nhau không, ma kết và thiên bình có hợp nhau ko, nam thiên bình và nữ ma kết có hợp nhau, tình yêu của ma kết và thiên bình, tình yêu giữa cung thiên bình và ma kết, tình yêu giữa ma kết và thiên bình, tình yêu ma kết và thiên bình,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Thiên Bình (Libra): Tính Cách, Sự Nghiệp, Tình Yêu
 • 50 Hình Mèo Thần Tài Wallpaper Tuyển Chọn Dùng Để Làm Ảnh Nền
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 7/9/2020: Thiên Bình Va Chạm Với Người Yêu Cũ, Bọ Cạp Có Thần Tài Đến
 • Tình Yêu Tinh Tế Của Cặp Đôi Thiên Bình
 • Tử Vi Tuổi Giáp Thân 2004
 • Ma Kết Nam Và Thiên Bình Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Ma Kết Hợp Cung Nào? Cặp Đôi Cổ Tích Cùng Song Ngư
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Ma Kết Và Thiên Bình
 • Đàn Ông Và Phụ Nữ Bạch Dương Thiên Bình: Sự Tương Thích Của Các Dấu Hiệu Trong Tình Yêu, Tình Bạn Và Hôn Nhân
 • Cung Thiên Bình Và Bạch Dương
 • Thiên Bình Và Kim Ngưu Có Hợp Nhau Không? Đất Đuổi Theo Gió
 • Đất + Không khí = Bụi

  Xét theo bề ngoài, sự kết hợp giữa Ma Kết và Thiên Bình có vẻ như không phải là sự kết hợp tốt. Nhưng nhìn kỹ hơn sẽ khám phá ra hai bạn sẽ mang lại giá trị cho mối quan hệ này và có thể làm hài lòng nhau. Các bạn có thể phát triển một mối quan hệ chắc chắn, thậm chí kết hôn.

  Đầu tiên và trước nhất, hành tinh ngự trị của hai bạn, sao Thần Nông (bạn) và Vệ Nữ (Thiên Bình) nói theo thuật chiêm tinh là thân thiện.

  Tuy nhiên, bạn phải từ bỏ ý tưởng điều khiển với Thiên Bình. Điều này sẽ khó khăn, bởi đó là một trong những sức mạnh điều khiển Ma Kết. Bạn có bản năng lớn trong việc đạt được sức ảnh hưởng với người khác; nó phụ thuộc vào tham vọng vật chất và sự nghiệp của bạn. Bạn cũng có xu hướng sử dụng quyền lực để giành giật các mối quan hệ của mình. Điều này có thể không có hiệu quả với Thiên Bình, người tin rằng quyền lực, sức mạnh là một nguồn lực mà mọi người phải có phần bằng nhau. Có một sự khác biệt rõ ràng trong cách hai bạn sử dụng quyền lực. Ma Kết sẽ phải có gắng để hiểu sự khác biệt này nếu muốn mối quan hệ tồn tại và phát triển.

  Thiên Bình quan tâm đến sự kết nối bạn bè và tâm lý giữa mọi người. Điều này có nghĩa là họ thích xây dựng một phong cách sống độc lập và ấm cúng. Nó cũng phù hợp với bạn, và có thể cộng một điểm cho bạn trong sự kết hợp với Thiên Bình.

  Tài chính và tiền hiển nhiên không phải là sức mạnh điều khiển Thiên Bình, nhưng họ yêu phong cách, văn hóa và những thứ tốt hơn mà tiền có thể mua được. Điều này tác động đến bạn, cho dù vì những lý do khác nhau.

  Thiên Bình chắc chắn có thể phá bỏ những rào cản của bạn về sự thân mật thể xác. Nếu bạn để cho chủ ý của họ về những khoảnh khắc tuyệt với trong phòng ngủ điều khiển và để Thiên Bình dẫn dắt bạn, bạn sẽ mở lòng một cách tự nhiên (mặc dù có thể từ từ). Và một khi bạn tin tưởng Thiên Bình về mặt tình dục và cảm xúc, bạn sẽ bắt đầu thích thú với mối quan hệ.

  Bạn sẽ gắn kết tình yêu cho những người thuộc cung Thiên Bình sinh từ 23/9 đến 3/10. Sự ảnh hưởng kép mạnh mẽ của Vệ Nữ là gợi cảm và yêu thương, bản tính cởi mở hay biểu lộ cảm xúc của những người thuộc cung Thiên Bình này dường như chiếm được trái tim bạn.

  Khi bạn ở bên những người thuộc cung Thiên Bình sinh từ 4/10 đến 13/10, bạn sẽ cảm thấy được tiếp sức và bị kích thích. Tuy nhiên, họ quá cấp tiến và sẽ đẩy bạn tới những giới hạn. Bạn sẽ phải sẵn sàng để thử những hoạt động mới, đồ ăn mới, kế hoạch giải trí mới nếu muốn có mối quan hệ này.

  Những người Thiên Bình sinh từ 14/10 đến 23/10 có thể giữ một phần quan trọng trong việc phát triển của bạn. Họ sẽ nhắc nhở bạn về tuổi trẻ và giúp bạn thay đổi những suy nghĩ về tuổi tác và những quan điểm nhìn nhận thận trọng khác mà bạn nắm giữ. Vứt bỏ được sự sợ hãi là một trong những điều tốt lành nhất bạn có thể chờ đợi ở mối quan hệ với những người Thiên Bình này.

  Nguồn: Cung ma kết và thiên bình

  Tìm kiếm: chàng ma kết và nàng thiên bình, cung ma kết nam và thiên bình nữ, cung ma kết và thiên bình, cung ma kết và thiên bình có hợp nhau không, ma kết nam và thiên bình nữ, ma kết và thiên bình, ma kết và thiên bình có hợp nhau không, ma kết và thiên bình có hợp nhau ko, nam thiên bình và nữ ma kết có hợp nhau, tình yêu của ma kết và thiên bình, tình yêu giữa cung thiên bình và ma kết, tình yêu giữa ma kết và thiên bình, tình yêu ma kết và thiên bình,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chàng Ma Kết Và Nàng Thiên Bình
 • Chuyện Tình Ngọt Ngào Say Đắm Của Chàng Thiên Bình Hyun Bin Và Nàng Ma Kết Son Ye Jin: Dù Tính Cách Trái Ngược Nhưng Luôn Có Được Sự Hài Hòa, Gắn Kết
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Tình Yêu Giữa Cung Thiên Bình Và Ma Kết
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Thiên Bình Nam Và Ma Kết Nữ
 • Cung Thiên Bình Và Ma Kết
 • Đọc Chương 5: Thiên Bình, Ma Kết.

  --- Bài mới hơn ---

 • Phân Tích Những Điều “bá Đạo
 • Truy Lùng 36 Bí Mật Về Cung Ma Kết
 • Khám Phá Những Bí Mật Về Nam Ma Kết
 • Bí Mật Chuyện Sex Của Ma Kết
 • Ma Kết Và Những Điều Bí Mật
 • Kim Ngưu nhanh chóng đi thay đồ mới, cô định đi ra ngoài đi dạo một tí để có tí không khí trong lành. Cô cũng không thể ngờ được rằng Tarus là một con bánh bèo…. Quào. Thôi kệ cô nhanh chóng mang đôi giày của mình và bắt đầu đi ra ngoài tìm đồ ăn.

  Sải bước trên đoạn đường cũng không mấy là nhiều người kia, Kim Ngưu vô tư đi qua những táng cây, cô dừng chân khi thấy một người gần đó đang nằm dưới bóng mang mát. Cô thấy lạ, trời lạnh như vậy mà còn đi ngủ ở đây được……. điên à?

  Cô tiến lại gần. Thì ra đó là một nam nhân, với mái tóc màu vàng nhạt, khuôn mặt đúng chuẩn Ikemen! Khoan đã có phải đây là một trong những nam chính hay không? Hay là một người lạ? Hay là….. một ngườu đi xuyên không giống cô?! Nếu như là nam chính thì ít nhất cô cũng phải có kí ức chứ? Nghĩ nhiều mệt thật! Cô ngồi ở kế bên đắm chìm trong suy nghĩ thì cô vẫn không biết rằng có một đôi mắt màu nâu đỏ vô hồn đang nhìn cô như người lạ. Cảm thấy một ánh mắt đang nhìn mình, Kim Ngưu quay sang ngay nhìn chàng trai với anh mắt đầy tính đề phòng.

  “Nhìn cái gì giậy?” Kim Ngưu hỏi.

  Chàng trai im lặng….. anh ta chậm rãi chỉ tay vào chính mình, hỏi.

  “Là tôi sao?”

  Giọng của chàng trai nhẹ thật, nhẹ còn hơn cả Cự Giải ấy chứ nhưng vì lí do nào đó mà cô nghĩ tên này là con gái.

  “Ukm.” Kim Ngưu gật đầu.

  “Heh…….? Cô nhìn thấy tôi sao?” Chàng trai nói.

  “Hả? Cô nằm đây thì sao mà không ai thấy được?” Kim Ngưu vô tình.

  “Hiếm nha……. cô….. vừa gọi tôi là gì?” ‘Cô gái’.

  “Cô. Chẳng phải cô là nữ sao?” Kim Ngưu.

  “Tôi…… là nam….. mà…….” Chàng trai.

  “Hả? What…….. thôi cho tôi xin lỗi vậy.” Kim Ngưu.

  “Không sao…… cô dsang làm gì ở đây vậy? Kim Ngưu?” Chàng trai nói.

  Tại sao anh ta lại biết tên của cô vậy? Nam chính à?! Thần tiên à?!

  “Sao anh biết tên của tôi?” Kim Ngưu đã chuẩn bị tinh thần để bị đánh và phản đòn.

  “Aa…….. Cô là chị của Tarus mà?” Chàng trai.

  “Sao cậu lại biết em gái tôi?!” Kim Ngưu bất ngờ.

  “Bạn…..” Chàng trai.

  “Oh. Thì ra cậu là bạn của con bé mà nó vẫn không giải thích về vấn để anh biết tên của tôi?!! Mà anh là ai?!?!” Kim Ngưu.

  “Học chung trường……….. tên của tôi…… Thiên Bình…” Chàng trai tên Thiên Bình nói.

  “Vậy à? Sao- à khoan đúng rồi.” Kim Ngưu gật gù hiểu biết.

  Cô chỉ cần gật đầu thôi là được rồi, cho dù cô không nhớ gì hết nhưng mà chỉ cần gật đầu để tỏ ra có quen biết là được rồi, khỏi để khỏi bị nghi ngờ.

  Thiên Bình cũng cảm thấy thắc mắc nữa chứ? Anh mờ nhạt như thế này mà cô vẫn thấy được anh là lạ, anh có biết cô. Kim Ngưu một cô gái con nhà quý sờ tộc trong trường cùng với em gái là Tarus. Lúc đầu không ai khác ngoài Kim Ngưu có thể thấy được anh cả ngoại trừ Tarus, mà bây giờ đây cả Kim Ngưu cũng có thể thấy được anh. Lạ nhể?

  Ọc ọc ọc.

  Tiếng bụng của Kim Ngưu reo lên….. Thiên Bình tự dưng nhìn chằm chằm vào Kim Ngưu. Kim Ngưu cũng nhìn lại. . . Nhìn vậy đủ chưa hai anh chị? Kim Ngưu bỗng đứng dậy rồi đi mất tiêu, anh Thiên Bình ngơ ngác nhìn Kim Ngưu bỏ đi mà không nói một lời.

  -Bất lịch sự.- Thiên Bình nghĩ.

  Đi không nói một lời nào đúng là bất lịch sự thiệt nhưng mà hiện giờ Kim Ngưu trong tình trạng tìm kiếm thức ăn nên đành đẩy ý thức sang một bên đi tìm đồ ăn để sống trước đã. Sống để ăn. Đóa phương chầm của cô. (Phương châm của gia tộc Kim Ngưu đóa! Chắc z.)

  Thiên Bình cũng vương vai đứng dậy đi vào bệnh viện thăm người quen. Anh vừa đi vừa mơ mơ màng màng, cho dù có ai đi chăng nữa thì cũng đây thấy anh, anh mờ nhạt quá mà. Đi ngang, anh nghe giọng thút thít ở đâu đó, có hơi mà đi theo nên anh đi luôn. Đi qua chỗ này chỗ kia, nơi váng vẻ trong bệnh viện, anh thấy một cô gái đang ngồi co gối lại, mặt vùi vào tay mà tạo ra những tiếng thút thít. Nhìn kĩ lại thì đó là Tarus, Thiên Bình cũng mừng mừng tiếng tới an ủi cô.

  “Tarus? Em làm gì ở đây?” Thiên Bình hỏi.

  “*hic *hic” Tarus.

  “Nè. Sao em khóc?” Thiên Bình.

  “*hic T- Thiên Bình…….a…..an *hic” Tarus.

  “Haizz…. cậu đúng thật là- “

  Kim Nguu bất ng nhìn sang một mảnh tóc trên vai mình, cô cầm lấy nó và nhìn kỉ, sau đó giật một cái. Đau. Nè…. không phải chứ?! Đây là màu tóc của cô khi còn ở thế giớ thực mà?! Nếu như vậy thì màu mắt của cô sẽ thay đổi mà đúng không? Để cho chắc chắn, cô hỏi cái người ngồi trên xe lăn khó chịu kia.

  “Nè nè! Cho tui hỏi cái!”

  “…?”

  “Bây giờ… tóc tui và mắt tui là màu đen phải không vậy?!” Kim Ngưu nghiên mình về phía Ma Kết.

  Nhìn kĩ lại thì mới thấy, cô cũng xinh mà. Đôi mắt ngọc shappier nè, mái tóc xanh nhạt như nước của cô tung đưa trên không trung. Nó nhạt nhưng lại lấp lánh, lấp lánh có khi Mâ Kết có thể nhìn nhầm nó thành màu trắng luôn ấy chứ. Trước vẻ đẹp của cô, Ma Kết cũng khe khẽ đỏ mặt, nhưng cố giữ bình tĩnh hết mức.

  “. . . Màu xanh. . .” Ma Kết.

  Kim Ngưu như đứng hình, màu xanh sao?! Đùa à? Vậy ruốc cuộc làm gì để nó trở thành màu tóc bình thường đây?! Agrh!!! Mà khoan… nếu vậy thì chẳng có tên nào nhận ra được cô đâu nhỉ? Vậy thì có thể bỏ trốn an toàn mà không đụng đến nam chính hay nữ chính. Kế hoạch hoàn hảo. Yes!

  “Cô có ấm đầu không vậy?” Một giọng nói lạ nữa.

  Kim Ngưu bật dậy, cô nhìn quanh xem cái tiếng phát ra từ đâu, nhìn hoài mà chả thấy đâu, cô nhìn qua Ma Kết đang bị bơ nãy giờ hỏi.

  “Anh có nghe tiếng gì không?” Kim Ngưu.

  Ma Kết lắc đầu.

  “Lạ vậy ta?” Kim Ngưu.

  “Cô bị hoang tưởng rồi.” Ma Kết.

  “Nói câu đó lại là tui sẽ đánh anh đấy.” Kim Ngưu.

  “. . . Cô-” Ma Kết né sang một bên khi Kim Ngưu tung cước.

  “Làm thật à?” Ma Kết.

  “Anh thách tôi đấy à?” Kim Ngưu.

  “. . .” Ma Kết.

  ====================================

  Boss: *nhấc máy* alo?

  Kim Ngưu: oh! Akashi-san!

  Boss: Kim Ngưu? Cô gọi tôi có chuyện gì?

  Kim Ngưu: có người dám nói xấu Kuroko kìa. *cười gian*

  Sweet: Ế! ĐÂU CÓ! NÓI-

  Boss: … vậy à? Hai người đang ở đâu? Kuroko có ở đó không?

  Sweet: KO CÓ! KO CÓ AI HẾT!

  Kim Ngưu: Kuroko đi tập luyện rồi. Anh có thể tới đây.

  Boss: Vậy à? *Xạch. Xạch* Tôi rất muốn nhưng đáng tiếc là tôi việc phải làm rồi.

  Kim Ngưu: Vậy tôi sẽ cho anh *xì xầm xì xầm*

  Boss: Tôi sẽ cho người đến rước cô ta về. Cảm ơn vì đã thông báo Kim Ngưu. *cúp máy*

  Sweet: c-c- cậu ta nói gì?

  Kim Ngưu: hì hì….. Bái bai~

  Sweet: Wha-* Bị một cái bao trùm lên đầu và có hai người đàn ông nhấc lên và khiên đi mất.*

  Kim Ngưu: Vậy đấy các bạn. Đến đây là hết! Sweet sẽ không trở cho đến khi có chap mới!

  Mà tui thấy cái này hơi nhảm, đi cossover với KnB… Chắc là con Sweet nó đang cuồn đây mà. *nhún vai*

  0v0

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tất Cả Bí Mật Về Cung Ma Kết
 • Tất Tần Tật Những Hữu Ích Về Cung Ma Kết (Capricorn)
 • Biểu Tượng Con Dê Trong Văn Hóa, Văn Học Phương Tây
 • Có Bao Giờ Ma Kết Không Muốn Lặng Im Hay Phải Che Giấu Đi Những Nỗi Buồn Nữa Không?
 • Nguyên Tắc Chọn Bạn Thân Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chuyện Tình Thiên Bình Và Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Ma Kết Và Thiên Bình Có Hợp Nhau Không
 • Cung Thiên Bình Nam Và Ma Kết Nữ
 • Tình Yêu Giữa Cung Thiên Bình Và Ma Kết
 • Khám Phá Tình Yêu Nam Ma Kết Có Hợp Với Nữ Thiên Bình Không
 • Cung Hoàng Đạo Ma Kết Và Thiên Bình Có Hợp Nhau Hay Không?
 • Thiên Bình – một kẻ sinh ra với sẵn bản tính lãng mạn bay bổng và Ma Kết – con người chỉ tin tưởng vào những điều thực tế. Chuyện gì xảy ra sau cú va bất chợt vào tình yêu, của Thiên Bình và Ma Kết – hai chòm sao không có mấy điểm chung mà quá nhiều điểm khác biệt này?

  Tìm hiểu toàn diện và trọn vẹn về mối quan hệ giữa bạn và người ấy qua Bản đồ sao cặp đôi Synastry

  Tuy nhiên, không thể đánh giá một quyển sách qua cái bìa của nó, nhất là khi quyển sách ấy kể câu chuyện về một cặp sao vuông góc. Vốn dĩ giữa một cung Khí và một cung Đất đã chứa nhiều khác biệt, lại thêm việc hai cung ấy nằm ở vị trí vuông góc trên vòng tròn Hoàng đạo, thì những khác biệt ấy chỉ có thể được diễn tả bằng hai chữ: Tréo ngoe. Thiên Bình, một trong số những công dân lãng mạn còn sót lại của địa cầu, luôn đòi hỏi từ người yêu sự quan tâm chăm sóc hay những trò chơi lãng mạn để hâm nóng tình yêu. Thiên Bình không cần luôn được ở bên người yêu, nhưng nhất thiết phải khiến mình cảm nhận được rằng người ấy vẫn nhung nhớ, lo lắng, quan tâm mình, chỉ cần mình gọi thì sẵn sang đến. Đối với Thiên Bình, việc quên mất ngày kỉ niệm gì đó của hai đứa cũng sẽ được quy là trọng tội, ngang với việc người ấy không nhận ra hôm nay Thiên Bình vừa đổi màu tóc vậy! Ma Kết, ngược lại, là công dân của thời đại số, một kế toán viên chỉ tin vào độ chính xác của những con số, không cho rằng việc lúc nào cũng phải thể hiện tình cảm hay làm những điều lãng mạn bất kể thời gian, không gian là thiết thực cho một mối quan hệ yêu đương. Cần một người hiểu mình và hỗ trợ cho mình trong cuộc sống, Ma Kết dễ lơ làm việc chăm chút cho mối quan hệ, điều mà dễ khiến một Thiên Bình hay hoang mang phải đi lo lắng cho mối quan hệ của họ, e sợ đã trở nên nguội lạnh và sắp chấm dứt (dù thực ra không phải vậy).

  Đôi bạn cùng tiến

  Thật may rằng những lần cãi vã lệch pha ấy không dẫn mối quan hệ của cả hai vào ngõ cụt. Thiên Bình và Ma Kết đều là những người coi trọng người yêu, rất chú ý cách người khác nhìn nhận về mình, sẵn sàng tiếp thu và thay đổi để bản thân trở nên tốt đẹp hơn trong mắt đối phương. Đồng thời, tính cách của người này lại bổ trợ hoàn hảo cho khiếm khuyết của người kia: Sự lãng mạn của người được bảo hộ bởi Kim Tinh như làn nước trong lành tưới mát mảnh đất khô cằn Ma Kết; mà Thiên Bình thì cần tới sự vững vàng của đứa con của Thổ Tinh để loại bỏ tính do dự của mình. Mối quan hệ của Thiên Bình và Ma Kết có thể liên tưởng tới sự liên kết hoàn hảo của con diều và sợi dây diều – sợi dây giúp giữ con diều không bay đi mất và con diều cũng cùng lúc cho sợi dây được nâng lên cao, gần bầu trời hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dự Báo Thiên Bình Tháng 6/2020
 • Xử Nữ Và Thiên Bình Có Hợp Nhau Không? Từ Suối Chảy Thành Sông
 • Cung Thiên Bình Nữ Và Nhân Mã Nam
 • Khám Phá Mật Mã Tình Yêu Nam Thiên Bình Có Hợp Với Nữ Sư Tử Không
 • Xem Tử Vi Cung Song Tử Nam Và Cung Thiên Bình Nữ
 • Sự Kết Hợp Giữa Ma Kết Và Thiên Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Thiên Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu?
 • Nam Thiên Bình Và Nữ Kim Ngưu Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Kim Ngưu Và Thiên Bình
 • Cung Hoàng Đạo Thiên Bình Nam Và Kim Ngưu Nữ Khi Kết Hợp Thế Nào?
 • Nam Thiên Bình Và Nữ Kim Ngưu: Yêu Từ Cái Nhìn Đầu Tiên
 • Trong các cặp đôi của Ma Kết thì Ma Kết – Thiên Bình là đẹp đôi nhất, hợp nhau nhất, và sẽ trở thành cặp vợ chồng tuyệt vời nhất. Nhiều cái nhất như vậy nên hành trình để đi đến cái nhất cực kỳ lắm khó khăn. Các cuộc tình Ma Kết – Thiên Bình thường là yêu, chia tay, vẫn yêu, một người bỏ cuộc, người kia vẫn chờ đợi, người này quyết định quay lại, người kia lại bỏ cuộc…

  Sự kết hợp giữa Ma Kết và Thiên Bình, trong sự kết hợp của 12 cung thì cặp Ma Kết và Thiên Bình là đẹp đôi nhất, hợp nhau nhất, và sẽ trở thành cặp vợ chồng tuyệt vời nhất.

  Cung hoàng đạo Ma Kết rất thích những người bạn thông minh, hiểu biết và phóng khoáng, nên đương nhiên là những người bạn thuộc nhóm Khí sẽ rất hợp với Ma Kết rồi. Thiên Bình không phải ngoại lệ. Tình bạn của họ không quá mặn nồng như Bảo Bình – Ma Kết, Song Tử – Ma Kết, tình bạn Thiên Bình – Ma Kết chỉ ở mức hời hợt thôi.

  ♦ Bạn đang tìm quà tặng hoặc những món Đá Quý, Đá Quý Phong Thủy hoặc Đá Quý Cao Cấp cho mình? Truy cập ngay Thế Giới Đá Quý để lựa chọn cho mình sản phẩm tối ưu nhất!

  Ma Kết – Thiên Bình yêu nhau rồi lại khác. Hết yêu rồi rất dễ thành thù. Tình yêu của Thiên Bình – Ma kết là một tình yêu dai dẳng, cả hai luôn nằm trong trạng thái chờ đợi khắc khoải, rất khó đến được với nhau. Khi đến với Thiên Bình, Ma Kết tuy lòng yêu rất sâu đậm nhưng ngoài mặt vẫn thờ ơ, khiến Thiên Bình có cảm giác bị lợi dụng. Thiên Bình lúc nào cũng vui vẻ, dịu dàng với mọi người, nhưng trong tình yêu bộc lộ sự nóng vội, hấp tấp. Khi không giành trọn được sự quan tâm của Ma Kết, Thiên Bình ủ dột và tự tạo ra một bức tường ngăn cách giữa mình và Ma Kết ngay lập tức. Ma Kết sau một thời gian hiểu rõ Thiên Bình hơn, lý trí suy yếu dần, Ma Kết để trái tim hành động, quan tâm tới Thiên Bình thì đã quá muộn. Một khi Thiên Bình tách xa khỏi ai, nghĩa là Thiên Bình không còn trông mong người đó quan tâm mình nữa, mọi sự quan tâm lúc này đều khiến Thiên Bình thấy bị thương hại.

  Trong các cặp đôi của Ma Kết thì Ma Kết – Thiên Bình là đẹp đôi nhất, hợp nhau nhất, và sẽ trở thành cặp vợ chồng tuyệt vời nhất. Nhiều cái nhất như vậy nên hành trình để đi đến cái nhất cực kỳ lắm khó khăn. Các cuộc tình Ma Kết – Thiên Bình thường là yêu, chia tay, vẫn yêu, một người bỏ cuộc, người kia vẫn chờ đợi, người này quyết định quay lại, người kia lại bỏ cuộc…

  Giống với cặp Bảo Bình – Song Tử, Ma Kết – Thiên Bình đến được với nhau là nhờ duyên định từ kiếp trước, đã trải qua một kiếp đời không được ở bên nhau. Kiếp này nếu gặp được nhau hãy cố gắng giữ lấy. Các bạn sẽ yêu, sẽ chia tay, sẽ tưởng chừng không còn là gì của nhau nữa, nhưng trong sâu thẳm tâm hồn bạn, không ai đánh đổ được hình bóng của đối phương đâu.

  ♦ The Gioi Da Quy sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất!

  Đá Thạch Anh Hồng Đá Thạch Anh Đen Đá Thạch Anh Khác Đá Quý Thiên Nhiên Khác

  Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!

  Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

  Cùng Nội Dung:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mối Lương Duyên Giữa Cung Thiên Bình Và Ma Kết
 • Hai Cung Hoàng Đạo Thiên Bình Và Ma Kết Tình Yêu Vượt Mọi Khó Khăn
 • Cung Hoàng Đạo Ma Kết Và Thiên Bình Có Hợp Nhau Hay Không?
 • Khám Phá Tình Yêu Nam Ma Kết Có Hợp Với Nữ Thiên Bình Không
 • Tình Yêu Giữa Cung Thiên Bình Và Ma Kết
 • Cung Thiên Bình Và Cung Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Kiếm Hoàng Tử Bạch Mã Cho Cô Nàng Thiên Bình (P1)
 • Chiêm Tinh Tiin: Đi Tìm Chàng Trai Phù Hợp Với Cô Nàng Thiên Bình (P.1)
 • Tặng Quà Theo Cung Hoàng Đạo: Quà Tặng Phù Hợp Nhất Với Thiên Bình
 • Tình Yêu Nữ Sư Tử Nam Thiên Bình: Ngọn Lửa Tình Âm Ỉ Nhưng Không Bao Giờ Tắt
 • Tình Yêu Của Cung Song Tử Và Thiên Bình
 • Là một đôi, Ma Kết (22/12-19/01) và Thiên Bình (23/09-22/10) luôn yêu thương, tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau.

  Chân dung của Thiên Bình có thể được miêu tả bằng hai từ: Bình thản và khôn ngoan. Những người thuộc cung này thường rất bí ẩn nhưng cũng rất quyến rũ. Thiên Bình thuộc tuýp người hay mơ mộng, hay thay đổi lý tưởng và cân nhắc kỹ tất cả các lựa chọn trước khi kết luận bất cứ điều gì. Họ rất hòa đồng, lạc quan, cởi mở và luôn né tránh những mâu thuẫn, xung đột xung quanh. Mỗi khi cảm thấy mất cân bằng, Thiên Bình thường tỏ ra bướng bỉnh và khó chịu nhưng về cơ bản, họ vẫn là người cân bằng và nhẹ nhàng.

  Mặc dù ít khi biểu lộ tình cảm nhưng Ma Kết là người rất tốt bụng, dịu dàng và sẵn dàng bảo vệ, che chở cho gia đình và người thân yêu. Ma Kết có thể được coi là nhà tư tưởng cứng nhắc, rất tham vọng và coi trọng các nguyên tắc. Họ luôn lựa chọn những trò chơi an toàn và những điều đã qua thử nghiệm. Ma Kết có một ý trí mạnh mẽ với khả năng chịu đựng cao và tính nhẫn nại đến khó tin. Một khi đặt ra mục tiêu nào đó, Ma Kết sẽ quyết tâm thực hiện nó cho bằng được. Những người thuộc cung này rất kiên nhẫn và ít khi bỏ cuộc trừ khi không còn cách giải quyết nào khác. Ma Kết cũng là người rất tiết kiệm và bảo thủ nên bạn sẽ chẳng bao giờ nhìn thấy họ “vung tay quá trán” hay gặp các vấn đề về tài chính.

  Thiên Bình và Ma Kết khác nhau ở hầu hết các khía cạnh cuộc sống. Trong khi Thiên Bình là người mơ mộng và hay thay đổi thì Ma Kết lại là người rất chắc chắn và luôn đặt ra nhiều nguyên tắc cho bản thân. Trong khi Thiên Bình thường nhìn vào bức tranh tổng thể thì Ma Kết lại để ý đến từng chi tiết, so đo tính toán về tính thực tế của tất cả các chi tiết đó. Trong khi Ma Kết cảm thấy khó chịu với sự lạc quan thái quá và thiếu quyết đoán của Thiên Bình thì Thiên Bình lại cảm thấy buồn cười với sự thiếu hài hước của Ma Kết. Một trở ngại khác trong mối quan hệ này là cả hai đều là người háo thắng nên họ chẳng bao giờ chịu phân thắng bại trong các cuộc tranh luận.

  Phụ nữ Thiên Bình và Đàn ông Ma Kết

  Ẩn sau vẻ bề ngoài không mấy thân thiện của chàng trai Ma Kết là một trái tim đa cảm, ấm áp và tràn ngập yêu thương. Chàng là người có chính kiến, hơi bướng bỉnh và đặc biệt nghiêm khắc với bản thân. Chàng không quá hài hước nhưng lại cực kỳ đáng tin cậy và chăm chỉ. Người đàn ông này luôn bảo vệ, che chở cho người mình yêu.

  Là người phụ nữ độc lập, lạc quan và quyến rũ, Thiên Bình có thể khiến cho tất cả các chàng trai xung quanh mình nghiêng ngả. Trong tình yêu, nàng cũng là người bạn tình tuyệt vời khi luôn sẵn lòng hỗ trợ người yêu. Sự mềm mỏng và quyến rũ của phụ nữ Thiên Bình khiến đàn ông Ma Kết cảm thấy thoải mái. Nàng mang đến cho chàng tình yêu thương và sự tôn trọng mà chàng luôn khao khát. Nàng mang đến cho chàng niềm vui, sự tự do và hỗ trợ chàng trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Nàng giúp chàng hiểu được tầm quan trọng của sự tương tác và giúp chàng thân thiện hơn. Nàng giống như làn gió mới làm sáng bừng cuộc sống của chàng.

  Trong lần gặp đầu tiên của cặp đôi này, phụ nữ Thiên Bình sẽ cảm thấy khó chịu với những biểu hiện của chàng trai Ma Kết. Nàng cảm thấy chàng thật bướng bỉnh, ấu trĩ và kém hài hước. Nhưng càng tiếp xúc, nàng càng nhận ra nhiều ưu điểm của chàng. Chàng không hề ích kỷ, bốc đồng hay bồng bột. Nàng cũng hiểu rằng, ẩn sâu bên trong vẻ ngoài lạnh lùng ấy là một con người hài hước, ân cần chăm sóc, bảo vệ người yêu. Chàng có thể lấp đầy mọi thiếu sót của nàng và khiến nàng cảm thấy mình hoàn thiện hơn. Chàng cũng chính là ứng cử viên sáng giá cho vị trí người yêu, người bạn đời trong lòng người phụ nữ Thiên Bình.

  Phụ nữ Thiên Bình và đàn ông Ma Kết tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời với sự thấu hiểu, hài hòa và gần gũi. Cả hai luôn tôn trọng cách suy nghĩ của “nửa kia”. Bên nhau, nàng khiến chàng linh hoạt hơn. Đáp lại, chàng cũng dạy cho nàng cách độc lập và mạnh mẽ hơn. Tất cả những viết thương và ký ức buồn của cả hai trong quá khứ đều được chữa lành bởi tình yêu vô điều kiện mà họ dành cho nhau. Tuy nhiên, bản tính độc đoán của đàn ông Ma Kết và sự nông nổi của phụ nữ Thiên Bình có thể gây ra một vài rắc rối cho mối quan hệ này. Nhưng nếu hai người biết cách dung hòa bản thân, đặc biệt là người phụ nữ Thiên Bình biết nhún nhường một chút thì họ sẽ có được một tình yêu dài lâu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nam Thiên Bình Và Nữ Sư Tử Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Cung Thiên Bình Nhóm Máu B: Bật Mí Về Tính Cách, Tài Lộc, Tình Duyên
 • Thiên Bình Nhóm Máu Ab
 • Đàn Ông Thích Quà Gì Cân. Một Món Quà Cho Phụ Nữ Thiên Bình: Chọn Gì Và Tặng Như Thế Nào
 • Thiên Bình Nữ Hợp Đôi Nhất Với Nam Cung Hoàng Đạo Nào?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100