Các Chàng Trai Ma Kết Trong Tình Yêu

--- Bài mới hơn ---

 • Cùng Xăm Soi Tính Cách Cung Ma Kết Nam Nào!
 • Tìm Hiểu Tính Cách Của Cung Ma Kết Theo Ngày Sinh
 • Tính Cách Cung Ma Kết Theo Ngày Sinh Từ 22/12 Đến 19/1
 • Tính Cách Chàng Trai Ma Kết Có Gì Đặc Biệt?
 • Tính Cách Đặc Trưng Con Gái Ma Kết (22/12
 • Trong tình yêu, với sự quyết đoán của mình, Các chàng trai Ma Kết thường rất được săn đón và họ luôn đóng vai trò chủ động, điều này liệu có đúng?

  Các chàng trai Ma Kết lại dễ là đối tượng dễ thu hút con gái ngay lần gặp đầu tiên. Họ là những người đàn ông đơn giản, thẳng thắn nhưng cũng đầy trách nhiệm. Và khác hẳn với những gì mọi người thường nghĩ, đàn ông Ma Kết cũng là những người khá lãng mạn và luôn chân thành thật sự.

  Điều anh ấy cần là một người con gái sẵn sàng chờ đợi mình trở về sau mỗi ngày mệt mỏi trước những giông bão của cuộc đời.Tuy nhiên, điều duy nhất ngăn cản chàng trai Ma Kết tiến đến con đường hạnh phúc chính là lý tưởng hóa quá cao cùng đức tính trách nhiệm của mình. Trong con người của chàng luôn tồn tại hình ảnh một người đàn ông đơn độc. Khi gặp khó khăn, chàng trai Ma Kết sẽ tự mình nỗ lực vượt qua, anh ấy không chờ đợi sự giúp đỡ của bất cứ ai vì trên thực tế, một Ma Kết nam không thật sự đặt niềm tin vào người khác. Anh ấy cũng là những người tự đặt lên vai mình quá nhiều trách nhiệm và chàng Ma Kết sẽ cảm thấy mình là kẻ thất bại nếu không thể gánh vác được hết những điều đó.

  Khi yêu, chàng Ma Kết không quá kén chọn. Điều anh ấy cần là một người con gái sẵn sàng chờ đợi mình trở về sau mỗi ngày mệt mỏi trước những giông bão của cuộc đời. Chàng Ma kết không đòi hỏi ở cô gái mình yêu quá nhiều sự chiều chuộng, cũng không cần cô ấy làm gì cao siêu đặc biệt cho mình. Anh ấy sẵn sàng làm chỗ dựa vững chắc để che chở người con gái mình yêu, sẵn sàng hy sinh để cô gái đó được hưởng những điều tốt đẹp nhất. Và để đáp lại, chàng Ma Kết chỉ cần cho mình một cái nắm tay thật chặt, những lời khích lệ và động viên nhỏ nhoi để anh ấy có động lực bước tiếp.

  Mặc dù vậy, trong một số trường hợp đặc biệt, chàng Ma Kết quá tham vọng cũng là một con người đáng sợ. Sự trách nhiệm quá cao trong chàng trai này có thể khiến anh ấy bất chấp tất cả, bao gồm cả tình yêu để đạt được đỉnh cao của danh vọng. Vì thế, nhiều Ma Kết tỉnh táo và đủ hiểu bản thân thường yêu rất muộn. Họ chỉ cảm thấy thật sự vững tâm để yêu khi bản thân đã “sắm” đủ cho mình sự tự tin giữ chặt tình yêu bằng khả năng của mình. Còn nếu thành công về tài chính đến với anh ấy quá muộn, thay vì lựa chọn người con gái để yêu, chàng ta sẽ có thể chỉ lấy một cô gái có hữu ích cho tham vọng của mình mà thôi.

  Nguồn: Sưu tầm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chàng Trai Ma Kết Trong Tình Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Giải Mã Tính Cách Của Cô Nàng Ma Kết Trong Tình Yêu
 • Đi Tìm Con Người Ma Kết Trong Tình Yêu
 • Tử Vi Tháng 11 Cung Ma Kết: Làm Chủ Cuộc Chơi
 • Xem Tử Vi Tháng Này Của Cung Ma Kết, Tháng 12
 • Tình Yêu Cung Ma Kết: Ngoài Lạnh Trong Nóng

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Ma Kết Nam Hợp Với Cung Nào?
 • Cung Ma Kết Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Các Cung?
 • Dấu Hiệu Khi Ma Kết Nam Thích Bạn
 • Lỡ Đem Lòng Thích Một Chàng Trai Cung Ma Kết Và Cách Để Test Tình Cảm Chàng?
 • Tìm Hiểu Về Chòm Sao Ma Kết Và Chòm Sao Bọ Cạp
 • Vẻ ngoài khinh nhờn mọi thứ, u sầu, trầm mặc mà họ tạo ra thực chất là để bảo vệ trái tim nhạy cảm bên trong họ mà thôi! Những người cung này bị đánh giá là quá xét đoán, tính toán, cẩn trọng, nhiều định kiến với vẻ ngoài lạnh lẽo, dửng dưng. Nhưng khi âm thầm quan sát một thời gian đủ dài, rõ ràng và chắc chắn với tình cảm của mình, họ sẽ “mặc định” đó là người mà họ sẽ gắn bó…. tới già.

  Tình yêu mà Ma Kết cho bạn sẽ nhẹ nhàng, chín chắn, bình yên, sâu sắc và thủy chung. Ma Kết có thể nói là người cực kỳ nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Đây là cung chỉ cần “một bước” để tiến tới hôn nhân trên vòng trong Hoàng đạo. Họ luôn cảm thấy việc xa rời những gắn bó, thân thuộc đã có được là vô cùng mất mát, không an toàn, nên họ luôn muốn gần gũi, gắn bó trọn vẹn. Họ quyết định tiến đến hôn nhân!

  Sơn Dương quan niệm tình yêu phải gắn liền với trách nhiệm, với sự tự giác từ hai phía. Cả hai phải có trách nhiệm “xem” đối phương là quan trọng nhất, tuyệt đối chung thủy, tự giác “né thính” hay những lời tán tỉnh, cho đối phương biết kế hoạch hôm đó của bạn chẳng hạn,… Sau khi đã lựa chọn kỹ càng, Ma Kết chấp nhận, trung thành, và yêu thương vô bờ bến. Nếu đó đã là sự lựa chọn của họ, họ rất hiếm khi thay đổi hay thấy không vừa mắt hoặc thất vọng. Họ chấp nhận mọi thứ từ ngoại hình, thói quen, tật xấu,…

  Ở Ma Kết có sự chắc chắn, nuôi dưỡng, chở che, nhẫn nại và bao dung của Đất, lỗi lầm của đối phương có thể dễ dàng được bỏ qua trừ việc phản bội. Sự bao dung đó tương tự như Cự Giải, tuy nhiên Ma Kết vẫn có đủ lý trí để nhận ra đâu là điểm dừng.

  Ba cung đất nói chung (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết) và Ma Kết nói riêng đều rất coi trọng vật chất. Nếu như Kim Ngưu thích có tiền để hưởng thụ cuộc sống, Xử Nữ có tiền để tự chủ cuộc sống thì Ma Kết cần tiền để thể hiện đẳng cấp. Họ mong muốn được sánh vai với một người sang trọng, thành đạt và tài giỏi. Người mà họ chọn phải có tiền và có cả địa vị trong xã hội, để Ma Kết có thể tự hào, “ngẩng mặt” cao hơn mọi người. Ma Kết vẫn luôn rất tham vọng như vậy!

  Tuy nhiên, Sơn Dương lại cực kỳ sáng suốt. Họ không chê những người nghèo, mà chỉ chê những người không có ý chí cầu tiến, không có quyết tâm trong cuộc sống. Những con người này biết đánh giá đúng khả năng, thực lực của người khác. Vì thế, nếu vì…. bố mẹ bạn giàu thì đừng trông chờ họ sẽ để mắt tới bạn.

  Ma Kết đối với tình yêu cũng luôn dồn hết tâm trí, và quyết tâm xây dựng, vun đắp chẳng kém gì đối với sự nghiệp của họ. Vì thế, một khi chuyện tình của những con “dê núi” bị đổ vỡ, họ có thể trở nên rất tiêu cực và mất niềm tin vào tình yêu, thậm chí sẽ coi đó là thất bại của bản thân và khó lòng quên được.

  1. Dấu hiệu một Ma Kết đã rơi vào “lưới tình”

  Giống như Bọ Cạp, Ma Kết khi yêu ai đó cũng rất khó để nhận ra. Họ không phấn khích, hồ hởi như các cung Lửa hay Khí, họ bình thản!

  Họ khá dè dặt, một kiểu im lặng điển hình của những con người truyền thống, không nói ra cảm xúc của mình cho đối phương tường tận. Họ làm mọi cách để che dấu cảm xúc trong trái tim mình, không muốn phơi bày quá nhiều suy nghĩ của bản thân trước mặt người kia.

  Họ cũng không có gì phải vội vàng. Vốn dĩ, bản chất của các chú “dê núi” là sự chuẩn bị, chuẩn bị “lấy đà” để phóng qua các dãy núi, chuẩn bị kế hoạch để từng bước đạt đến danh vọng,… Do đó, Ma Kết cứ chậm rãi, lẳng lặng quan sát thật kỹ, thu thập thật nhiều thông tin về đối phương. Lúc này, họ đã đủ tự tin, “nắm” được phần nào nữa kia. Ma Kết bắt đầu “chơi bài” tiếp cận liên tục.

  Tiểu Kết tiếp cận đối phương và chủ động bắt chuyện. Họ kể những “câu chuyện dài” trong cuộc đời họ, chia sẻ với bạn nhiều điều thú vị và vui vẻ. Ngày bình thường ít nói bao nhiêu, thì bây giờ Kết không “ngán” bất cứ đề tài nào, họ có thể nói trên mọi “mặt trận” đấy!

  Những câu chuyện của Kết nhi đều muốn được gần gũi đối phương, thăm dò thói quen, sở thích để họ tiện thể hiện “bản lĩnh” của mình. Hầu hết các Ma Kết đều có thể làm cho cuộc nói chuyện trở nên tự nhiên nhất có thể, cả hai đều cảm thấy thoải mái và dễ dàng bắt chuyện với nhau. Lúc này, tiểu Kết bắt đầu sử dụng “khiếu” hài hước mà họ luôn giấu diếm sau vỏ bọc khô khan, nhạt nhẽo.

  Đừng tưởng họ chỉ là những khúc gỗ “khô ráp”, bạn sẽ không tưởng tượng được khi yêu, họ thú vị và hài hước như thế nào đâu! Kết nhi kể những câu chuyện hài bằng bộ mặt “đơ” và “nghiêm trọng” khiến ai cũng tưởng đó là một câu chuyện thật, chỉ đến khi họ bảo “chỉ là đùa thôi” thì đối phương phải phá lên cười thích thú,…

  Nhiệt tình giúp đỡ:

  Công việc hằng ngày của Kết đã “chiếm” lấy gần hết thời gian của họ, họ lại có xu hướng thích làm việc một mình, vậy một Ma Kết nhiệt tình giúp đỡ người khác khi nào?

  Đó chính là lúc họ đã phải lòng bạn! Ma kết thường chỉ chăm chú làm công việc của mình, không bao giờ “xen ngang” vào việc của ai. Hoặc nếu có giúp đỡ, thì trước đó phải có một lời đề nghị từ đối phương. Nhưng một tiểu Kết đã để ý ai đó, họ tỏ ra “xông xáo” hơn trong hành động, nhiệt tình giúp đỡ đối phương mọi lúc có thể.

  Vốn dĩ không giỏi trong “khoản” nói những lời ngọt ngào, Ma Kết có xu hướng nói ít làm nhiều. Vì vậy, họ thích thể hiện bằng hành động. Quan tâm, giúp đỡ vài chuyện đối phương gặp khó khăn là bước đầu tiên để chinh phục một người. Có thể chỉ là đỡ hộ xấp tài liệu, lấy tập hồ sơ ở trên cao, đẩy cửa giúp, hay thân mật hơn là mang cho nửa kia một ly nước ấm chẳng hạn,…

  Những việc đó không cần phải đợi người kia mở lời, tiểu Kết cứ vậy mà nhiệt tình làm giúp. Họ cũng cảm thấy, làm những việc đó vẫn dễ dàng hơn là nói những lời ngọt ngào, tình tứ mà!

  2. Cách để chinh phục “trái tim đá tảng” của Ma Kết

  Có thể ban đầu, bạn cảm thấy lo lắng vì Sơn dương quá nghiêm túc, dè chừng, tỏ ra xa lánh thì bạn đừng vội “rút lui”. Họ chỉ đang cân nhắc về những rủi ro có thể xảy ra trong mối quan hệ mới mẻ này mà thôi!

  Về cơ bản, những người sinh ra ở cung này đều mang vẻ ngoài trầm mặc, u sầu, nên họ rất cần những năng lượng tích cực để khiến họ phấn chấn và lấy tinh thần tốt hơn. Do đó, hãy là người thật vui vẻ, luôn nở nụ cười trên môi, sẽ khơi nguồn cảm hứng tốt nhất ở họ. Đừng e ngại khi bắt chuyện, trong một mối quan hệ không thể có hai người dè chừng, ngại phải làm quen được!

  Ma Kết có thể “tệ” trong việc gợi chuyện, nhưng họ sẵn sàng lắng nghe những câu chuyện mà bạn sắp mang đến đấy! Vì thế, hãy tự tin là người chủ động, biết đâu Kết lại có ấn tượng tốt ngay từ lần đầu thì sao?!

  Tuy nhiên hãy chú ý một chút đến câu chuyện mà bạn kể. Nếu rơi vào những đề tài lịch sử, truyền thống, kinh điển hay đơn giản là công việc,… thì chắc chắn bạn có thể “lôi kéo” họ dễ dàng vào những thứ bạn đang nói. Tuyệt đối đừng kể những thứ “trên trời”, thiếu thực tế, hay không có những giải thích rõ ràng cho vấn đề đó, bạn sẽ “mất điểm” trầm trọng với họ đấy!

  Tập trung lắng nghe, tôn trọng các phát biểu:

  Ma Kết thường cô độc, thích ở một mình. Không hay trao đổi, tranh luận với mọi người. Vậy nên, nếu Sơn Dương chuẩn bị phát biểu về điều gì, họ rất cần được tập trung lắng nghe, và ý kiến đó phải được tôn trọng.

  Đặc biệt, trong tình yêu, họ đôi khi cũng không có thói quen chia sẻ với nửa kia của mình, do đó đừng ngại trao đổi với các phát biểu của họ. Điều này sẽ khiến hai bạn trở nên gần gũi, và bạn có thể hiểu Ma Kết nhiều hơn nữa đấy! Cũng đừng vội phán xét, hay bác bỏ những ý kiến của tiểu Kết, điều cần thiết là góp ý nhẹ nhàng, trao đổi thật tế nhị vì họ yêu truyền thống mà.

  Chăm chú lắng nghe cũng là một cách khiến người cung này nói nhiều hơn. Đó có thể là động lực giúp Ma Kết tự tin chia sẻ mọi thứ mà không cần dè chừng, hay thận trọng nữa!

  Kiên nhẫn, đúng giờ:

  Đối với Ma Kết, trong cuộc sống này, tất cả mọi thứ đều có thể đạt được, vấn để chỉ là chờ đợi và thời gian. Vì vậy, kiên nhẫn là đức tính rất đáng ngưỡng mộ của những người sinh ra ở cung này.

  Trong tình yêu, họ luôn cần cảm giác an toàn, chắc chắn, vì vậy mọi thứ phải diễn ra chậm rãi, từ tốn và vững vàng. Và để có được sự tin tưởng từ họ, bạn nhất quyết phải kiên nhẫn mới được! Với Ma Kết, bạn không thể vội vã, “đốt cháy” giai đoạn, mà phải thực hiện từng bước, gọi là….. “đúng quy trình”.

  Các bạn hãy yên tâm, sự kiên nhẫn mà bạn bỏ ra sẽ nhận lại được những thứ mà bạn không thể ngờ tới đấy! Nếu bạn bên họ một thời gian đủ dài, kiên trì với con người họ đủ lâu, thì đổi lại, bạn cũng sẽ nhận lại một tình yêu luôn được “đốt cháy”, một người tình chung thủy tuyệt đối, và một cái “Happy Ending” không xa. Nghe có vẻ thật sự “triển vọng” phải không nào?!

  Còn một điều nữa mà bạn không được quên đó là “đồng hồ”. Đừng bao giờ bắt họ phải chờ, hoặc lấy đi thời gian của Sơn Dương một cách vô nghĩa. Họ sẽ không bao giờ chấp nhận điều đó. Thời gian chính là công cụ để tiến gần hơn tới những tham vọng của người này. Hãy luôn để mắt tới đồng hồ nếu bạn có hẹn với một chú “dê núi”.

  Sẽ thật ấn tượng nếu bạn luôn có mặt đúng giờ. Ma Kết sẽ đánh giá cao trách nhiệm cũng như tác phong của bạn. Và đặc biệt, điều đó làm họ cảm thấy được trân trọng. “Người nào dám lãng phí một giờ đồng hồ, hãy còn chưa phát hiện ra giá trị của cuộc sống” – Danh ngôn.

  Họ không thích sự chờ đợi, chờ đợi làm trì hoãn những kế hoạch của họ. Đối phương cần phải hiểu “con người của công việc” đã chấp nhận dành thời gian cho bạn, thì bạn cũng nên trân trọng thời gian của Ma Kết bất cứ lúc nào.

  3. Kiểu hẹn hò khiến Ma Kết rung động

  Đơn giản, tinh tế:

  Họ không thích một buổi hẹn hò quá cầu kỳ và phô trương. Điều này không hợp với sự truyền thống có trong Ma Kết.

  Hãy chú ý chọn những không gian được trang trí một cách nhẹ nhàng, trong trẻo. Không có quá nhiều chi tiết rườm rà, càng đơn giản càng thoải mái. Một không gian hoài cổ là gợi ý không tồi. Tiểu Kết yêu những thứ đã cũ, hoài niệm, cổ xưa, nên một quán cà phê “thời bao cấp” với bức tường vàng và những cuộn băng cát – xét cũ sẽ khiến họ vô cùng thích thú.

  Hoặc khi đã thân thiết, sao không thử hẹn hò ở nhà? Có vẻ nơi hẹn hò thích hợp nhất với Kết nhi là ở chính căn nhà của mình. Ma Kết có thể đích thân vào bếp, chuẩn bị bữa tối cho đối phương, hoặc lãng mạn hơn là cả hai cùng nhau chuẩn bị. Sau đó, những bài nhạc “thời ông bà anh” sẽ được vang lên, trong không khí ấm cúng và hòa vào câu chuyện cả hai đã nói tối hôm ấy..

  Tế nhị, giữ ý tứ:

  Nếu tiếp xúc với Ma Kết, bạn sẽ thấy cách nói chuyện của họ khá câu nệ, kín đáo. Do đó, một buổi hẹn hò tuyệt vời là khi bạn hiểu được bản tính của con người này trong cách nói chuyện.

  Họ khá để ý tới biểu cảm, cử động của đối phương nên họ rất tế nhị. Sơn Dương chậm rãi, lặng lẽ quan sát để không gây ra những tình huống khó xử. Họ cũng không có thói quen “vồ vập”, tự nhiên quá mức như khi ở nhà trước mặt đối tượng. Đối với họ, mọi thứ phải nằm trong một khuôn mẫu, chừng mực nhất định.

  4. Khi Ma Kết thực sự ở trong trạng thái yêu

  Một Ma Kết yêu bạn, thì bạn trông chờ tình yêu đó như thế nào? Ngọt ngào như Song Ngư, dịu dàng như Cự Giải, ấm áp như Kim Ngưu, sống động như Song Tử, hay quyết liệt như Thiên Yết?!

  Chắc bạn đang nghĩ: “Bọn này là chúa khô khan, thanh niên nghiêm túc, thì yêu đương chắc nhạt nhẽo, chán bỏ xừ!”

  Ừ thì bọn nó khô như ngói vậy đó, nhưng nếu chỉ thấy vậy thì chắc chắn bạn không hề quan trọng với một Ma Kết. Còn nếu bạn đã thực sự chiếm một vị trí đặc biệt trong tim của họ, thì bạn sẽ bất ngờ với độ “ngầu” của Kết đấy! Lúc đó, Ma Kết sẽ không hỏi: “Cậu làm người yêu tớ nha?”, mà một phát “nhảy” luôn sang: “Sau này, chúng ta sẽ kết hôn chứ?”

  Đấy! Các bạn ấy không biết nói lời ngọt ngào, tình tứ đâu. Những câu thổ lộ tình cảm của Kết thường rất nghiêm túc, khô như “bắp rang” vậy đó, nhưng nghe thì cũng “rất gì và này nọ” phải không nào?!

  Tình yêu với Sơn Dương phải chắc chắn, phải có kết quả và một cái đích đến, còn việc chờ đợi, mấy chú “dê núi” làm được, bạn không phải lo là họ sẽ vì đợi lâu quá mà bỏ đi đâu! Kết nhi dịu dàng, hỏi han, quan tâm bạn một cách thiết thực, chứ không phải theo cách ngọt ngào, âu yếm. Không phải “ẻm” không làm được mà do “ẻm” ngại đấy, Ma Kết rất dễ xấu hổ mà!

  Có trách nhiệm, ít biểu hiện:

  Đối với những người cung Ma Kết, tình yêu phải gắn liền với trách nhiệm. Họ là một trong những cung có trách nhiệm nhất trong tình yêu. Tiểu Kết một khi đã quyết định yêu, thì sẽ biến tình yêu đó thành hôn nhân. Do vậy, họ luôn đặt trách nhiệm của mình vào “chuyện hệ trọng” mà họ hướng tới.

  Sơn Dương tự giác, có trách nhiệm trong cuộc tình của mình. Và họ cũng muốn đối phương phải như vậy. Cả hai phải thật sự nghiêm túc, chỉ nhất nhất hướng về đối phương, tự giác thông báo hoặc trong những cuộc chơi với bạn bè, tự giác về sớm vì đối phương đang ở nhà chờ,…

  Đôi khi cái trách nhiệm “nặng nề” của Kết nhi trở thành tính sở hữu. Không ghê gớm như Thiên Yết, họ sở hữu một cách âm thầm, ít biểu hiện ra ngoài. Họ chỉ ngấm ngầm quy định và quan sát xem đối phương có làm được hay không? Họ không trưng ra vẻ ngoài đáng sợ, cũng không cố gắng khủng bố để đánh bại các vệ tinh xung quanh.

  Họ mang trong mình sự độc đoán, vì họ tin rằng tình yêu là phải thuộc về hai người, phải có sự kiểm soát để đối phương phải là của mình, không thể “tung tăng” với một ai khác. Nên khi yêu một ai, sự cuồng nhiệt “ngầm”, ít biểu hiện của Ma Kết dễ làm đối phương ngạt thở đấy!

  5. Tình dục với cung Ma Kết

  Ma Kết không thuộc nhóm người “bừa”, có thể “hành sự” ở bất cứ đâu, mà ngược lại, với họ, “bối cảnh” đóng một vai trò rất quan trọng. Không gian cổ điển, trên chiếc giường quen thuộc và ánh sáng thật nhẹ. Ma Kết sẽ rất thích được phục vụ khi sex, có nghĩa là bạn phải hết sức chủ động thì sẽ cuốn hút được họ vào “cuộc vui”.

  6. Cách Ma Kết ghen: Bình tĩnh đến đáng sợ…

  Vì xác định đích đến là hôn nhân, nên Ma Kết rất dễ ghen tuông!

  Đã là một Ma Kết khi yêu, tức là họ đã tìm hiểu bạn rất nhiều, biết rõ bạn lắm rồi, họ đặt niềm tin ở bạn như một “giao kèo” quan trọng nhất của cuộc đời. Và chắc chắn, đối phương cũng phải biết rõ điều đó. Nên khi đã ghen, Ma Kết ít khi biểu lộ ra cho mọi người thấy, hoặc cho đối phương thấy. Họ chỉ âm thầm “để ý” xem nửa kia có đang nhận ra là họ đang ghen không.

  Khi ghen, họ sẽ suy xét lại thông tin một cách cẩn thận, rồi mới nói chuyện rõ ràng với bạn. Nếu bạn làm chuyện có lỗi thật sự, làm tổn thương lòng tự trọng của Ma Kết, thì có lẽ mối quan hệ giữa hai người sẽ sụp đổ hoàn toàn.

  Ban đầu, bạn sẽ rất khó nhận ra là họ có ghen hay không. Bởi phong thái trầm ngâm, suy tư giống hệt như vẻ ngoài thường ngày của họ. Điều bạn cần biết là nếu không làm cho mọi chuyện rõ ràng, nếu đánh mất đi lòng tin của Ma Kết, thì đó là lúc chấm dứt!

  7. Làm sao để giữ chân một Ma Kết?

  Một con người nuôi dưỡng những kế hoạch “lớn”, khao khát chạm tới đỉnh vinh quang, nơi có địa vị và danh tiếng, khẳng định chỗ đứng của mình trong xã hội luôn muốn có một người bạn “đồng hành” cũng cùng chí hướng như họ.

  Một người cũng có tham vọng sẽ thúc đẩy Ma Kết “phát triển” hơn nữa, hai người cùng đồng hành, hỗ trợ lẫn nhau. Khi cả hai đều có mục tiêu cụ thể, rõ ràng, và không ngừng nỗ lực cố gắng thì cả hai dễ dàng có tiếng nói chung và hiểu nhau rõ hơn.

  Kiên định, truyền thống:

  Cuộc sống của những chú “dê núi” vốn dĩ đã rất ổn định, và được sắp xếp một cách hoàn hảo từ trước khi bạn xuất hiện. Và rất khó để họ có thể dễ dàng mang bạn vào cuộc đời mình, gắn kết với những mối quan hệ vốn có của họ.

  Họ cần một nửa của mình luôn rõ ràng, vững chắc, kiên định, không bao giờ có ý định thay đổi. Một mối quan hệ mà Ma Kết đã chấp nhận “gắn bó” thì nó chỉ có nhiều hơn, đậm sâu hơn, chứ không phai nhòa hay phải thay đổi bất kỳ điều gì.

  Chắc chắn một tiểu Kết sẽ khó chịu với cái gì quá hướng ngoại, quá thoáng hay “Tây hóa”. Do đó, nét truyền thống có thể giữ chân Ma Kết một cách lâu dài. Đường nét đậm chất thuần Việt, chân phương, cốt cách, gia giáo, giữ ý tứ, kín đáo, từ tốn là những thứ mà Ma Kết trông đợi. Hãy tự tay trang trí ngôi nhà mang không khí thật hoài niệm, hay nấu những bữa tối thịnh soạn cùng những bản nhạc từ thập niên 90,..

  8. Cách Ma Kết đối mặt với thất tình

  Một cuộc tình tan vỡ, Ma Kết trong lòng như “chết lịm” đi vì họ đã rất nghiêm túc mà! Kết sẽ im lặng, đọc lại từng dòng tin nhắn cũ, suy nghĩ miên man, không cáu bực, không cảm xúc. Tâm trạng họ tồi tệ đi, bớt đi sự tin tưởng, nhận ra bài học để trưởng thành.

  Rất ít người có thể phát hiện ra sự đổ vỡ trong họ. Họ bình thản đến lạ thường. Họ vẫn làm việc, vẫn sinh hoạt “như chưa hề có cuộc chia ly”. Ngay cả khi cô độc, ngồi một mình họ cũng thản nhiên đến đáng sợ, lạnh lẽo lại “bao trùm” lấy Ma Kết kể từ đó.

  Rõ ràng là đau đớn tột cùng nhưng họ vẫn chọn cách im lặng, không khóc, cũng không nói một lời nào. Họ một mình chống chọi và vượt qua nỗi đau đó cũng thật “ngầu”. Khi qua rồi, thì dù người đó có “chết” trước mặt Kết, thì Kết cũng bình thản đi qua như một người dưng.

  9. Kết luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ai Có Thể Khiến Ma Kết Yêu Và Được Yêu
 • Maket Là Gì? Những Cơ Bản Về Maket
 • Top 5 Bộ Anime Mà Một Ma Kết Sẽ Xem
 • Cung Ma Kết Nam Trong Tình Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Kim Ngưu Và Ma Kết: Khả Năng Tương Thích Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống
 • Đi Tìm Con Người Ma Kết Trong Tình Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Tính Cách Của Cô Nàng Ma Kết Trong Tình Yêu
 • Chàng Trai Ma Kết Trong Tình Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Các Chàng Trai Ma Kết Trong Tình Yêu
 • Cùng Xăm Soi Tính Cách Cung Ma Kết Nam Nào!
 • Tìm Hiểu Tính Cách Của Cung Ma Kết Theo Ngày Sinh
 • Những người thuộc cung Ma Kết (22/12 – 19/1) đều có rất nhiều tham vọng và cuộc sống của họ là quá trình theo đuổi vận mệnh do chính họ đề ra. Tuy nhiên, khi bước vào con đường tình yêu, đây vừa là mặt mạnh lại vừa là điểm yếu nhất của chính họ. Các nàng Ma Kết trong tình yêu

  Cũng giống như các cung thuộc nhóm yếu tố Đất khác (Kim Ngưu, Xử Nữ), nàng Ma Kết chỉ thật sự cảm nhận tình yêu và tiếp bước khi cô ấy tự tin nó là một con đường đi vững chắc và an toàn.

  Đối với người con gái Ma Kết, tình yêu giống như mảnh ghép quan trọng, là yếu tố cốt lõi để làm nên hạnh phúc của mình. Nàng Ma Kết luôn đi tìm một ai đó có thể nâng niu và thấu hiểu nội tâm vốn không quá phức tạp của mình. Thực sự vậy, cô gái Ma Kết không hề là người con gái nhiều uẩn khúc như Cự Giải, cũng không phải là thiếu nữ sớm nắng chiều mưa như Song Tử, nàng Ma Kết là những con người thực tế, họ biết nhìn nhận rõ ràng vấn đề cũng như nắm bắt được cái tôi cá nhân khá dễ dàng.

  Nhiều nhà chiêm tinh cho rằng, Ma Kết là cung hoàng đạo cứng nhắc nhất trong 12 cung và những cô gái này cũng là những người phụ nữ kém quyến rũ nhất. Thên thực tế, khi bước vào tình yêu, ẩn sau vẻ ngoài không mấy quan tâm, nàng Ma Kết vẫn chỉ là cô gái e ấp và chờ đợi những điều lãng mạn nhất tiến đến với mình. Điều duy nhất kìm giữ tình cảm của họ không bộc phát chính là tính cách quá sáng suốt của nàng. Cô ấy muốn mình thật tỉnh táo khi lựa chọn người sẽ đi cùng mình trên cuộc đời, nàng Ma Kết cũng không lãng phí thời gian cho việc e lệ ngớ ngẩn. Với cô ấy, tình yêu là con đường nghiêm túc để lựa chọn và chỉ những người thật sự gây được sự chú ý với đầy đủ những đòi hỏi mà nàng muốn mới có thể tiếp cận được với nàng. Và tất nhiên, ngay lúc đấy, nàng Ma Kết sẵn sàng dành thời gian để tìm hiểu người con trai đấy, cân nhắc và tính toán kĩ lưỡng những hậu quả có thể xảy ra khi bước vào cuộc hành trình yêu đương này. Đến lúc này, cũng nhờ đầu óc thực tế của mình, nàng Ma Kết sẽ chẳng ngần ngại giữ chặt lấy chàng trai mình yêu bằng mọi cách bởi cô ấy luôn biết, mình đã chọn được đáp án cuối cùng.

  Nàng Ma Kết đôi lúc tỏ ra bên ngoài vẻ e thẹn, nàng cũng ngoan ngoãn, dễ phục tùng như chú thỏ non nhưng thực ra, cô ấy giống như một quả bóng cao su. Nó có thể để bạn tùy ý làm biến đổi hình dạng nhưng thực tế, ngay khi bạn quay mặt đi, nàng Ma Kết sẽ lại trở về với cá tính nguyên thủy của mình. Không cao ngạo như Sư Tử, nàng Ma Kết là những con người biết suy nghĩ và luôn tỉnh táo. Sẽ chẳng bao giờ cô ấy dễ dàng để một kẻ có máu lăng nhăng như Nhân Mã có thể tiếp cận hay chơi đùa với mình một cách dễ dàng.

  Khác hẳn với bề ngoài có phần tỏ ra nhún nhường, trong tình yêu, khao khát lớn nhất của nàng Ma Kết chính là làm người thống trị. Khi hẹn hò, cô ấy thường cố gắng bộc lộ cho đối phương biết những gì mình đang có, khả năng của mình và cô ấy tin rằng, với những gì mình đang có, chẳng người đàn ông nào lại ngu dại bỏ qua. Tuy nhiên, thực tế thì những nàng Ma Kết lại được coi là những người kém may mắn trong tình yêu. Có lẽ do họ tính toán và đòi hỏi quá nhiều hoặc sự lựa chọn tưởng như sáng suốt của họ đến cuối cùng hóa ra lại là bài toán thất bại.

  Thế nhưng, một người đàn ông nếu bỏ lỡ cô gái Ma Kết, họ sẽ phải ân hận đến suốt đời. Dù cô ấy không được thiên phú cho miệng lưỡi “bùa ma” như Song Tử, cũng không duyên dáng như Thiên Bình nhưng thật sự, không có cô gái nào có thể nào là người trợ thủ đắc lực với nhiều phẩm chất thực tế như cô ấy. Nàng Ma Kết là người chân thành, khi bước vào tình yêu, họ chân thành, nồng nhiệt và tràn đầy quan tâm đến đối phương. Khi bạn thất bại, nàng Ma Kết cũng sẵn sàng ở bên như người bạn trung thành nhất. Điều duy nhất nàng cần chỉ là sự nâng niu, cảm giác được tôn vinh trong tình yêu và đừng quên, hãy luôn tôn trọng cô ấy tự thật sâu trong trái tim mình. Chỉ cần như vậy, tình yêu với Ma Kết sẽ luôn vượt qua sóng gió và bền vững đến suốt đời.

  Các chàng Ma Kết trong tình yêu

  Ngược lại với các cô gái kém may mắn, các chàng trai Ma Kết lại dễ là đối tượng dễ thu hút con gái ngay lần gặp đầu tiên. Họ là những người đàn ông đơn giản, thẳng thắn nhưng cũng đầy trách nhiệm. Và khác hẳn với những gì mọi người thường nghĩ, đàn ông Ma Kết cũng là những người khá lãng mạn và luôn chân thành thật sự.

  Tuy nhiên, điều duy nhất ngăn cản chàng trai Ma Kết tiến đến con đường hạnh phúc chính là lý tưởng hóa quá cao cùng đức tính trách nhiệm của mình. Trong con người của chàng luôn tồn tại hình ảnh một người đàn ông đơn độc. Khi gặp khó khăn, chàng trai Ma Kết sẽ tự mình nỗ lực vượt qua, anh ấy không chờ đợi sự giúp đỡ của bất cứ ai vì trên thực tế, một Ma Kết nam không thật sự đặt niềm tin vào người khác. Anh ấy cũng là những người tự đặt lên vai mình quá nhiều trách nhiệm và chàng Ma Kết sẽ cảm thấy mình là kẻ thất bại nếu không thể gánh vác được hết những điều đó.

  Khi yêu, chàng Ma Kết không quá kén chọn. Điều anh ấy cần là một người con gái sẵn sàng chờ đợi mình trở về sau mỗi ngày mệt mỏi trước những giông bão của cuộc đời. Chàng Ma kết không đòi hỏi ở cô gái mình yêu quá nhiều sự chiều chuộng, cũng không cần cô ấy làm gì cao siêu đặc biệt cho mình. Anh ấy sẵn sàng làm chỗ dựa vững chắc để che chở người con gái mình yêu, sẵn sàng hy sinh để cô gái đó được hưởng những điều tốt đẹp nhất. Và để đáp lại, chàng Ma Kết chỉ cần cho mình một cái nắm tay thật chặt, những lời khích lệ và động viên nhỏ nhoi để anh ấy có động lực bước tiếp.

  Mặc dù vậy, trong một số trường hợp đặc biệt, chàng Ma Kết quá tham vọng cũng là một con người đáng sợ. Sự trách nhiệm quá cao trong chàng trai này có thể khiến anh ấy bất chấp tất cả, bao gồm cả tình yêu để đạt được đỉnh cao của danh vọng. Vì thế, nhiều Ma Kết tỉnh táo và đủ hiểu bản thân thường yêu rất muộn. Họ chỉ cảm thấy thật sự vững tâm để yêu khi bản thân đã “sắm” đủ cho mình sự tự tin giữ chặt tình yêu bằng khả năng của mình. Còn nếu thành công về tài chính đến với anh ấy quá muộn, thay vì lựa chọn người con gái để yêu, chàng ta sẽ có thể chỉ lấy một cô gái có hữu ích cho tham vọng của mình mà thôi.

  Nguồn: http://quizz.kenh14.vn/thu-vien-chiem-tinh/58/di-tim-con-nguoi-ma-ket-trong-tinh-yeu.htm#top-quizzerMọi ý kiến góp ý về nội dung các bài viết trong chuyên mục Yêu cùng Horoscope, xin mời liên hệ trực tiếp tới email[email protected]

  Chuyên mục Yêu cùng Horoscope luôn sẵn sàng đón nhận các bài viết phân tích, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong chuyện yêu đương của cả 12 cung Hoàng Đạo hay bất kì ý tưởng nào của bạn~! Xin cảm ơn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tháng 11 Cung Ma Kết: Làm Chủ Cuộc Chơi
 • Xem Tử Vi Tháng Này Của Cung Ma Kết, Tháng 12
 • Tử Vi Tháng 10 Cung Ma Kết: Ươm Mần Tình Yêu Vườn Trường
 • Sinh Ngày 10 Tháng 1
 • Câu Hỏi Của Điền Nguyễn Vy Anh
 • Tình Yêu Giữa Ma Kết Và Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách Của Cung Ma Kết Nam Và Nữ
 • Bởi Vì Em Là… Cô Gái Cung Ma Kết
 • Cô Nàng Ma Kết Và Những Nỗi Sợ Hãi Khi Yêu
 • Tuyệt Chiêu Chinh Phục Đàn Ông Cung Ma Kết
 • Nếu Em Yêu Một Chàng Trai Ma Kết
 • Thông minh, chăm chỉ và kiểm soát hoàn toàn vận mệnh của mình, một Ma Kết sẽ luôn có được những gì họ đặt ra, kể cả trong cả cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp. Ma Kết có thể có nổi tiếng là bướng bỉnh, đơn giản là Ma Kết chỉ muốn biết những gì họ muốn biết.

  Thuộc nguyên tố: Đất – ổn định, giác quan, khả năng hiểu biết

  Phẩm chất: Thống lĩnh – Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

  Tính chất: Tiêu Cực – Hướng nội, chủ quan và thụ động

  Tích cách điển hình: Có mục đích rõ ràng, cứng nhắc

  Xem bói tình yêu giữa Ma Kết và Ma Kết

  Sự nhiệt tình hơn nữa còn tràn đầy cảm xúc dạt dào của Nhân Mã, gặp một Kim Ngưu phương thức sống và điệu bộ chậm rãi, thích bày ra trước mặt những thói quen và công việc, đúng là khiến bạn chỉ muốn “đập đầu vô tường”.

  Ví dụ như: tại sao họ cứ kiềm chế vậy? tại sao cứ tuân theo số mệnh thế? tại sao có những chuyện không quan tâm, có những chuyện lại nói chẳng thông gì cả? nói họ giống như chú bò “ngốc nghếch”, nhưng lại thật khó đối phó? những điều vừa nêu sẽ khiến Nhân Mã đặt dấu hỏi và suy nghĩ không ngừng để kiếm lời giải đáp. Thực tế tính cách Kim Ngưu cẩn thận, tình cảm cũng sâu đậm, có lúc rõ ràng biết hai người không phù hợp, nhưng chỉ cần đã yêu, thì sẽ chấp nhận số mệnh với tình yêu đó. Đối với hầu hết Kim Ngưu, chỉ cần bạn có sự nhẫn nại, ngày ba bữa “chạy qua chạy lại” trước mặt họ, rất có khả năng vì họ đã quen với điều đó mà yêu bạn.

  Nếu như bạn có thể lý giải hơn nữa đồng ý rằng: họ cố chấp bảo thủ, chuyện gì cũng nghĩ ngợi, không thích giao tiếp, lại có một đống nguyên tắc bất di bất dịch; đừng để ngọn lửa đam mê của bạn dập tắt một cách nhanh chóng, đừng nên nghĩ rằng bản thân bị họ bó buộc, có lẽ hai người có thể còn có cơ hội để yêu thương lẫn nhau. Ma Kết không giỏi biểu đạt tình cảm, ngay cả khi đối diện người thân cũng không dễ lộ ra vẻ của người yếu mềm; mà việc nói với người mình yêu rằng mình yêu họ, đó cũng là một thứ yếu mềm. Bởi vậy, hai người Ma Kết gặp nhau, có cặp cứ lặng lẽ ăn ý từ từ trở nên đôi, có cặp lại cứ thay nhau chờ đợi sau lưng của người kia mà để cuối cùng lỡ mất thời cơ tốt.

  Thế nên, nếu bạn đang thật sự thích một Ma Kết, hai người nói chuyện với nhau khá được, cũng quan tâm lẫn nhau, nhưng từ trước tới nay vẫn chỉ có vậy, chưa thể nào tiến thêm bước nữa để đến với nhau; khuyên bạn có thể nên thiết kế một số cảnh tượng như trong mấy bộ phim với “đầy bong bóng”, tạo ra cơ hội để hai bạn có sự đột phá, có thể dưới tình huống rất tự nhiên mà tay trong tay; nhưng trước tiên bạn nhất định phải làm cho thật rõ ràng tình hình, để tránh đương lúc đó bị coi thành “kẻ háo sắc”. Sau khi dẫm ra khỏi phạm trù tình bạn, hai bạn có thể có tình yêu vững vàng, tính nhẫn nại và quan tâm chăm sóc cả hai dành cho nhau có thể nói là hơn hẳn người thường, cảm giác đáng tin thuần hậu, có thể giúp hai người kết nối trái tim. Nhưng, đừng bao giờ đắc ý vênh váo, hai bạn đều cố chấp lại thích ghen tuông, tính đấu tranh và đòi hỏi cũng đều cao, nên rất dễ dàng xuất hiện tình hình tự cho mình là đúng, vì để tốt cho đối phương mà tự mình ra chủ trương, nếu cách xử trí không tốt sẽ trở nên giống với câu chuyện “hai con dê qua cầu”.

  Nên thử cách tìm ra phương thức trò chuyện tốt nhất, hãy nói ra một cách thẳng thắn về mục tiêu của mình; bởi hai bạn đều hiểu rằng, ngay cả khi đối phương là để tốt cho mình, nhưng không chắc việc đó đến từ tâm ý, không những vừa phí công vô ích lại còn cảm thấy mệt mỏi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ma Kết Nam Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất
 • Tử Vi Tương Thích: Kim Ngưu Cô Gái
 • Cung Kim Ngưu Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu, Kd ?
 • Tình Yêu Giữa Nam Ma Kết Và Nữ Sư Tử Sẽ Như Thế Nào?
 • Phụ Nữ Sư Tử Và Đàn Ông Ma Kết
 • Cặp Đôi Thiên Bình Với Ma Kết Trong Tình Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Kim Ngưu Và Thiên Bình: Mức Độ Hợp Cạ Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống
 • Thiên Bình Và Song Ngư
 • Tình Yêu Của Thiên Bình Và Bọ Cạp : Cảm Xúc Mới Lạ, Thăng Hoa
 • Sư Tử Và Thiên Bình
 • Cung Thiên Bình Hợp Màu Gì Để Cuộc Sống Thuận Lợi, Tăng Tài Lộc
 • Tình yêu 12 cung hoàng đạo

  Trong khi Ma kết yêu thích sự yên tĩnh và khiêm tốn thì Thiên Bình lại là những người vô cùng năng động và sôi nổi. Trong 12 cung hoang dao đây không phải là một cặp đôi có nhiều tính cách tương đồng, nhưng sự khác nhau giữa họ tạo nên một lực hút mạnh mẽ với đối phương.

  Quan điểm tình yêu của Thiên Bình và Ma Kết:

  Những người thuộc cung Thiên Bình tính cách vui vẻ, hài hước, thân thiện. Trong cuộc sống, họ có rất nhiều những mối quan hệ tốt đẹp. Với tính cách cởi mở và nhiệt tình, Thiên Bình tạo dựng được lòng tin, uy tín cá nhân trong lòng nhiều người.

  Bề ngoài có vẻ khá thờ ơ và bất cần nhưng thực chất Thiên Bình làm người rất có trách nhiệm. Họ trọng tình cảm, quan tâm những người xung quanh.

  Trong cuộc sống thiên bình có lý tưởng và theo đuổi sự hoàn mỹ, luôn chờ đợi một tình yêu gắn bó và không bao giờ thay đổi. Khi yêu, anh chàng/ cô nàng Thiên Bình dành tất cả tình yêu, làm mọi thứ họ có thể để được người kia được hạnh phúc.

  Tuy rằng rất đào hoa nhưng Thiên Bình không phải là một người tùy tiện trong tình yêu. Họ coi trọng cảm giác đầu tiên, sự rung động của con tim hơn là những tiêu chuẩn cứng ngắc.

  Khi phải lòng một ai đó, Thiên Bình trở nên kiên trì và có phần cố chấp. Tuy lý trí nhưng những anh chàng/ cô nàng Thiên Bình dễ rơi vào tình trạng “lụy tình” hơn các cung hoàng đạo khác. Trong mắt họ người đó chính là cả thế giới.

  Ma Kết thuộc tuýp người trầm tính, lý trí và lạnh lùng. Hầu hết các chàng trai/ cô gái thuộc cung Ma kết đều có tính cách rất độc lập, quy củ và tự cường. Bản thân họ không thích những nơi quá ồn ào, dù khả năng giao tiếp không tệ nhưng với tính cách ít nói, không biểu cảm họ thật sự rất ít bạn bè. Đối với Ma Kết “thà ít nhưng chất lượng còn hơn nhiều mà không thân”.

  Ma kết là người trọng tình cảm, giữ chữ tín, họ mạnh mẽ tạo cho người khác cảm giác tin tưởng, an tâm. Ma Kết luôn nghiêm túc, thận trọng trong mọi việc, chính sự cẩn thận đó là yếu tố khiến họ thành công trong tương lai.

  Trong tình yêu, Ma Kết không quá coi trọng yếu tố “vừa gặp đã yêu”, “tình yêu sét đánh”, hay đại loại vậy. Bản thân họ là người cuồng công việc, nên trong vấn đề tình yêu cụ thể là hôn nhân những người này coi trọng phẩm chất và nhân cách của người kia hơn. Yêu cầu của họ rất đơn giản, đó là một cuộc sống bình yên và bền chặt, “tương kính như tân”.

  Ma Kết sẽ không bao giờ nói những lời ngọt ngào, họ luôn đối xử với người kia theo cách chín chắn va lịch sự. Họ không biết đùa giỡn, tuy nhiên lại rất tận tâm và luôn suy nghĩ cho người kia.

  Khi vướng phải lưới tình, Ma kết sẽ rất chung thủy, nhưng bởi vì không biết thể hiện cảm xúc ra sao, những người này chỉ có thể âm thầm ở đằng sau, che chở bảo vệ người đó mà thôi.

  Câu chuyện tình yêu của Thiên Bình với Ma Kết:

  Ma Kết sống thực tế, khiêm tốn còn Thiên Bình lại hay mơ mộng và rất thích trở thành tâm điểm của sự chú ý, suy nghĩ lối sống khác nhau, hai cung hoàng đạo này được coi như hai cực của một cục nam châm vậy.

  Trong cuộc sống Ma Kết có mục tiêu và ước muốn của riêng mình, họ luôn cố gắng, chăm chỉ để đạt được những thứ đó. Anh chàng/ cô nàng Ma Kết là người bận rộn, họ không có thời gian tham gia những buổi giao lưu, các hoạt động tập thể. Thiên Bình lại khác, con người này năng nổ, nhiệt tình thích hưởng thụ cuộc sống, càng là những nơi náo nhiệt họ lại càng hăng hái.

  Khi yêu một người thuộc cung Ma Kết chắc chắn rằng Thiên Bình phải kìm nén rất nhiều. Khi ở cùng Ma Kết, Thiên Bình không được tự do vui chơi, hay chạy nhảy, họ phải luôn nghiêm túc. Với tính cách hoạt bát và năng động điều này chẳng khác nào “tra tấn” họ vậy.

  Yêu một Thiên Bình, Ma Kết đã phải thay đổi bản thân rất nhiều, họ cố gắng khiến bản thân cởi mở hơn, phù hợp hơn với cuộc sống ồn ào đó. Ma Kết có khả năng nhẫn nại và chịu đựng cao, cộng thêm bản tính thích chăm sóc người khác, họ luôn muốn cải tạo lại tính cách của Thiên Bình theo một tiêu chuẩn mà họ nhận định.

  Tuy có nhiều điểm khác biệt nhưng cả hai đều khá tâm lý, họ biết suy nghĩ cho đối phương, khi người kia gặp phải khó khăn thì chỉ cần một cái ôm, một cử chỉ quan tâm đến từ đối phương là đủ rồi.

  Thiên Bình nam với Ma Kết nữ:

  Chàng thiên bình nhiều lúc rất biết quan tâm và lắng nghe người khác nói. Tuy bề ngoài chàng có vẻ hơi bốc đồng nhưng đây lại là những người rất đáng tin tưởng đấy.

  Là người thông minh và khá hài hước, chàng luôn biết cách tạo không khí vui vẻ, ấm áp khi hai người bên nhau. Thiên Bình thông minh và rất lịch thiệp, nhã nhặn trong cách cư xử, điều này gây một ấn tượng rất tốt trong mắt cô nàng Ma Kết vào buổi đầu gặp mặt.

  Ở Ma kết toát lên một vẻ đẹp cuốn hút, họ gợi cảm, trưởng thành, không bốc đồng và đặc biệt rất lý trí. Nàng không có thói quen làm nũng hay tỏ vẻ dễ thương, bản thân những người này luôn sống thật với bản chất con người họ. Trong tình yêu chân thành và giản dị.

  Nàng Ma kết quá thành thục và đôi khi thật nhàm chán (trong mắt Thiên Bình là vậy), chàng cảm thấy thật không thú vị với tính cách quá nghiêm túc này.

  Trong mối quan hệ tình cảm này, Ma Kết dễ bị tổn thương bởi những hành động vô ý của Thiên Bình.

  Thiên Bình nữ với Ma kết nam:

  Chàng là người điềm tĩnh, chín chắn, chu đáo và hết mực yêu thương cô nàng “bốc đồng” Thiên Bình. Cả hai đều có lý tưởng riêng trong cuộc sống, họ biết phấn đấu vươn lên, cổ vũ người bên cạnh.

  Một sự kết hợp tuyệt vời giữa hai con người thông minh, nàng vui tính, chàng ấm áp. Đây quả thực là một khung cảnh đáng ngưỡng mộ.

  Chàng Ma Kết luôn chân thành và đáng tin cậy trong tình yêu. Tuy không hoạt ngôn nhưng mỗi khi mở lời chắc chắn sẽ nói trúng trọng tâm, làm người khác nể phục.

  Sự bù trừ cho nhau từ tính cách đến sở thích của cặp đôi này chắc chắn sẽ tạo nên nhiều điều thú vị trong cuộc sống hôn nhân và gia đình.

  Đôi lúc chàng tạo cho người bên cạnh cảm giác thật cô đơn. Vì không biết thể hiện tình cảm, anh chàng nghĩ rằng “không biết thì bỏ qua” khiến cô nàng thật sự rất tức giận đấy.

  Trong cuộc sống chàng là người cuồng công việc nên rất nhiều lúc bỏ quên nàng. theo thời gian Thiên Bình nhận thấy rằng tình cảm của cả hai đã không được như lúc ban đầu nữa.

  Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  Thư viện

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiên Bình Và Ma Kết
 • Tình Yêu Của Thiên Bình Và Nhân Mã : Mối Tình Màu Hồng
 • Thiên Bình Và Nhân Mã
 • Những Nét Đặc Trưng Của Cung Thiên Yết
 • “chỉ Mặt Đặt Tên” Thói Hư Tật Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Ma Kết Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Ma Kết Hợp Với Cung Nào Nhất Khi Yêu
 • Xem Bói Tình Yêu Cung Hoàng Dạo Cho Cung Bạch Dương Và Cung Ma Kết
 • Sự Kết Hợp Giữa Cung Bạch Dương Nữ Và Thiên Bình Nam
 • Nam Bạch Dương Có Hợp Với Nữ Kim Ngưu Không?
 • Sư Tử Và Nhân Mã
 • Nam cung Ma Kết hợp với cung nào?

  1. Nam Ma Kết – Nữ Bạch Dương

  Cô nàng Bạch Dương vốn sinh ra có ngoại hình xinh xắn, dễ thương. Bởi thế Bạch Dương là mẫu người mà bao chàng trai Ma Kết tìm kiếm, tuy nhiên cặp đôi này có chút khắc khẩu trong lối nói chuyện. Khi cặp đôi này bên cạnh nhau sẽ đem lại nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Cả hai người luôn dành sự quan t âm và chăm sóc đặc biệt cho đối phương.

  Họ luôn cùng nhau giúp đỡ và tiến bước trong sự nghiệp tương lai. Đối với cặp đôi Ma Kết – Bạch Dương luôn có nhiều nét tương đồng trong tính cách, đôi khi cả hai có lối suy nghĩ khác giống nhau.

  Họ là mẫu người thích sự trầm lặng nên cuộc sống của họ khá giản dị, trong tình yêu họ luôn tôn trọng đối phương. Khi người khi nói thì người còn lại lắng nghe, bởi thế cặp đôi này ít xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Họ luôn đặt nhiều mục tiêu cho tương lai, cuộc sống hôn nhân của họ khá êm ấm và hạnh phúc viên mãn.

  2. Nam Ma Kết – Nữ Kim Ngưu

  Cô gái Kim Ngưu là tuýp người thích sống nội tâm tuy họ rất chu đạo và cẩn thận trong mọi việc. Trong công việc, cô nàng Kim Ngưu luôn lập cho mình những kế hoạch và dự định thật chi tiết và rõ ràng. Đặc biệt trong tình yêu, các mối quan hệ trong giao tiếp.

  Các cô gái Kim Ngưu luôn tìm hiểu rất kỹ trước khi bắt đầu một mối quan hệ mới. Bởi thế chàng trai Ma Kết yêu và kết hôn với gái Kim Ngư thì có thể hoàn toàn yên tâm về mái ấm gia đình. Bởi tính cách của nữ Kim Ngưu khá cầu toàn, thích sự hoàn mỹ. Khi ở cạnh cô gái Kim Ngưu, Ma Kết có thể yên tâm để phát triển sự nghiệp, chăm lo công việc một cách tốt nhất có thể.

  Cả hai luôn giữ được môi quan hệ êm ấm và ít khi xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi to tiếng. Cặp đôi là người khá thông minh và lý trí nên mọi việc xảy ra dù có khó khăn đến mấy họ vẫn có thể vượt qua và vươn tới điều tốt lành trong cuộc sống tương lai.

  3. Nam Ma Kết – Nữ Xử Nữ

  Những cô gái Xử Nữ thường rất kỹ tính và tìm hiểu rõ ràng trước khi bắt đầu một mối quan hệ, nhất là trong tình yêu. Bởi thế chàng trai Ma Kết chinh phục được nàng Xử Nữ là một điều rất khó khăn. Tuy nhiên khi tìm hiểu về nhau thì Xữ Nữ là một người con gái rất tuyệt vời, luôn đem lại nhiều niềm vui và hạnh phúc cho chàng trai Ma Kết.

  Cô gái Xử Nữ có thể hi sinh tất cả để chàng trai Ma Kết có được niềm vui trong cuộc sống. Mặc dù đôi lúc cặp đôi không tránh khỏi sự cãi nhau như họ là người thông minh và lý trí nên luôn biết cách kìm chế và giải quyết mọi mâu thuẫn theo cách tốt nhất.

  Trong tình yêu, chàng trai Ma Kết luôn trọng chữ tín, dù công việc bận rộn thế nào cũng không quên sự quan tâm, chăm sóc đến nữ Xử Nữ. Bởi thế mối quan hệ này luôn bền chặt theo thời gian, cả hai luôn giúp đỡ nhau và cùng nhau vươn tới điều tốt lành trong cuộc sống.

  Nữ cung Ma Kết hợp với cung nào?

  1. Nữ Ma Kết – Nam Nhân Mã

  Chàng trai Nhân Mã thường có tính cách khá mạnh mẽ, kiên quyết và trọng tình cảm. Bởi thế đây là mẫu người yêu lý tưởng cho các cô gái, nhất là người nữ cung Ma Kết. Khi nữ Ma Kết yêu và ở cạnh chàng trai Nhân Mã luôn cảm thấy an toàn và hạnh phúc.

  Hầu như cặp đôi này có rất nhiều điểm tương đồng và giúp nhau trong cuộc sống, cả hai luôn cùng giúp đỡ nhau, cùng nhau tiến bước trong cuộc sống, sự nghiệp tương lai. Đa phần chàng trai Nhân Mã có tính cách hài hước và vui nhộn nên lúc nào cũng tạo niềm vui, thú vị cho nữ Ma Kết. Cặp đôi này đều hướng tới một cuộc sống giản dị và thoải mái, bởi thế họ luôn cố gắng để mang lại nhiều niềm vui cho đối phương.

  2. Nữ Ma Kết – Nam Bảo Bình

  Những anh chàng thuộc cung Bảo Bình có tính cách khá thân thiện và hiền lành. Sống luôn hướng thiện, làm việc tốt, giúp đỡ người khác. Cũng chính ưu điểm này mà chàng ghi điểm trong mắt nàng Ma Kết. Trong tình yêu, cặp đôi này khá chung nhịp trong lối sống lẫn tính cách, sở thích.

  Chàng trai Bảo Bình khá tâm lý, chỉ cần thông qua ánh mắt của nàng Ma Kết. Chàng đã thấu hiểu và quan tâm đúng thời điểm, đúng việc, luôn đem lại cảm thấy an toàn và hạnh phúc khi cả hai ở bên nhau. Cả hai sống khá trọng tình cảm, phần lớn giải quyết vấn đề nghiêng về tình cảm nhiều hơn. Chính vì điều này mà cặp đôi luôn được nhiều người yêu mến và tin tưởng tuyệt đối.

  3. Nữ Ma Kết – Nam Xử Nữ

  Có thể nói trong tình yêu, chàng trai Xử Nữ và cô nàng Ma Kết khá hòa hợp với nhau. Bởi cặp đôi này có rất nhiều điểm tương đồng và giống nhau. Anh chàng Xử Nữ vốn thuộc tuýp người thích trầm lặng, khá lạnh lùng. Đổi lại người con gái Ma Kết lại khá khéo léo trong ăn nói, thích năng động và ồn ào.

  Khi ở bên nhau, cặp đôi không thể tránh khỏi vấn đề tranh cãi, mâu thuẫn. Nhưng cả hai là người thông minh và lý trí nên luôn bình tĩnh và giải quyết vấn đề theo cách tích cực và tốt nhất. Đối với họ, tình yêu cần được xây dựng trên nền tảng của sự tin tưởng về đối phương. Bởi tin tưởng đối phương là yếu tố cần và đủ để duy trì các mối quan hệ, nhất là trong tình yêu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ma Kết Kết Hợp Với Dương Cưu
 • Cung Bảo Bình Có Hợp Với Cung Ma Kết Không?
 • Đọc Bạch Dương&sư Tử: Hồi Ức Và Tương Lai.
 • Dự Đoán Tương Lai Cung Bạch Dương Năm 2022 (Phần 1)
 • Dự Đoán Tương Lai Cung Bạch Dương Năm 2022 (Phần 2)
 • Các Chàng Trai Ma Kết Trong Tình Yêu ⋆ Starsworld

  --- Bài mới hơn ---

 • Tất Tần Tật Về Ma Kết Qua Từng Ngày Sinh (Phần 3)
 • Tính Cách Cung Ma Kết (Capricorn) Theo Ngày Sinh
 • Tất Tần Tật Về Ma Kết Qua Từng Ngày Sinh (Phần 4)
 • Khám Phá Tính Cách Của Các Chàng Ma Kết
 • Tìm Hiểu Tính Cách Chàng Trai Ma Kết
 • Trong tình yêu, với sự quyết đoán của mình, Các chàng trai Ma Kết thường rất được săn đón và họ luôn đóng vai trò chủ động, điều này liệu có đúng?

  Các chàng trai Ma Kết lại dễ là đối tượng dễ thu hút con gái ngay lần gặp đầu tiên. Họ là những người đàn ông đơn giản, thẳng thắn nhưng cũng đầy trách nhiệm. Và khác hẳn với những gì mọi người thường nghĩ, đàn ông Ma Kết cũng là những người khá lãng mạn và luôn chân thành thật sự.

  Điều anh ấy cần là một người con gái sẵn sàng chờ đợi mình trở về sau mỗi ngày mệt mỏi trước những giông bão của cuộc đời.Tuy nhiên, điều duy nhất ngăn cản chàng trai Ma Kết tiến đến con đường hạnh phúc chính là lý tưởng hóa quá cao cùng đức tính trách nhiệm của mình. Trong con người của chàng luôn tồn tại hình ảnh một người đàn ông đơn độc. Khi gặp khó khăn, chàng trai Ma Kết sẽ tự mình nỗ lực vượt qua, anh ấy không chờ đợi sự giúp đỡ của bất cứ ai vì trên thực tế, một Ma Kết nam không thật sự đặt niềm tin vào người khác. Anh ấy cũng là những người tự đặt lên vai mình quá nhiều trách nhiệm và chàng Ma Kết sẽ cảm thấy mình là kẻ thất bại nếu không thể gánh vác được hết những điều đó.

  Mặc dù vậy, trong một số trường hợp đặc biệt, chàng Ma Kết quá tham vọng cũng là một con người đáng sợ. Sự trách nhiệm quá cao trong chàng trai này có thể khiến anh ấy bất chấp tất cả, bao gồm cả tình yêu để đạt được đỉnh cao của danh vọng. Vì thế, nhiều Ma Kết tỉnh táo và đủ hiểu bản thân thường yêu rất muộn. Họ chỉ cảm thấy thật sự vững tâm để yêu khi bản thân đã “sắm” đủ cho mình sự tự tin giữ chặt tình yêu bằng khả năng của mình. Còn nếu thành công về tài chính đến với anh ấy quá muộn, thay vì lựa chọn người con gái để yêu, chàng ta sẽ có thể chỉ lấy một cô gái có hữu ích cho tham vọng của mình mà thôi.

  Nguồn: Sưu tầm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Cung Ma Kết: Chòm Sao Ma Kết Là Ai Trong Chuyện Lứa Đôi?
 • Tử Vi Tháng 8 Của Ma Kết (22/12
 • Xem Tử Vi Vận Trình Từng Tháng Của Cung Ma Kết Trong Năm 2022
 • Tử Vi Tháng 11/2015 Của Cung Ma Kết
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 5 Chòm Sao Ma Kết
 • Tình Yêu Cung Ma Kết: Chòm Sao Ma Kết Là Ai Trong Chuyện Lứa Đôi?

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Chàng Trai Ma Kết Trong Tình Yêu ⋆ Starsworld
 • Tất Tần Tật Về Ma Kết Qua Từng Ngày Sinh (Phần 3)
 • Tính Cách Cung Ma Kết (Capricorn) Theo Ngày Sinh
 • Tất Tần Tật Về Ma Kết Qua Từng Ngày Sinh (Phần 4)
 • Khám Phá Tính Cách Của Các Chàng Ma Kết
 • Tình cảm cung Ma Kết những người nằm trong diện cung Ma Kết (22/12 – 19/1) luôn có tương đối lắm tham vọng và cuộc sống của họ là quy trình dựa vào đuổi vận mệnh vì chính họ đề ra. nhưng, khi bước vào con đường tình yêu, đây vừa là mặt mạnh lại vừa là điểm yếu nhất của chính họ.

  Các nàng Ma Kết phía trong tình yêu

  Cũng giống như những cung nằm trong diện nhóm điều Đất khác nữa (Kim Ngưu, Xử Nữ), nàng Ma Kết chỉ thực sự cho rằng tình yêu & tiếp bước ngay khi cô ấy tự tin chính nó là một con đường đi vững chắc & an toàn.

  Dành cho người con gái Ma Kết, tình yêu gần như mảnh ghép quan trọng, là vấn đề cốt lõi để làm bởi vậy hạnh phúc của mình. Nàng Ma Kết đều đi tìm 1 ai đây dùng thử cách nâng niu một số thấu hiểu nội tâm vốn chưa quá phức tạp của mình. thật sự vậy, cô gái Ma Kết chưa thể hề là người con gái lắm uẩn khúc giống như Cự Giải, cũng không cần là thiếu nữ sớm nắng chiều mưa giống như Song Tử, nàng Ma Kết là những con người thật tế, họ xác định nhìn nhận rõ ràng vấn đề hoặc nắm bắt được cái tôi cá nhân rất dễ dàng.

  Lắm nhà chiêm tinh cảm giác, Ma Kết là cung hoàng đạo cứng nhắc nhất trong 12 cung một và những cô gái này cũng là các người phụ nữ kém quyến rũ nhất. Thên thực tế, khi bước vào tình yêu, ẩn sau vẻ ngoài chưa mấy theo dõi, nàng Ma Kết vẫn còn chỉ là cô gái e ấp và chờ đợi các điều lãng mạn nhất tiến đến đi với mình. vấn đề duy nhất kìm giữ tình cảm của họ chưa thể bộc phát chính là tính cách quá sáng suốt của nàng. Cô ấy muốn mình thật tỉnh táo ngay khi lựa chọn người sẽ đi cùng mình tại cuộc dòng, nàng Ma Kết cũng không lãng phí thời gian cho việc e lệ ngớ ngẩn. đi với cô ấy, tình yêu là con đường nghiêm túc để lựa đồng ý và chỉ những người thật sự gây được sự theo dõi đi cùng đầy đủ các đòi hỏi mà nàng muốn mới dùng thử cách tiếp cận được cùng với nàng. một và tất nhiên, luôn lúc đấy, nàng Ma Kết sẵn sàng dành thời gian để đọc người con trai đấy, cân nhắc một số tính toán cẩn thận những kết quả thử cách dẫn đến khi bước vào cuộc hành trình yêu đương này. tới trong khi này, cũng nhờ có đầu óc thực tế của mình, nàng Ma Kết sẽ chẳng ngần ngại di chuột tới chặt lấy chàng trai mình yêu bằng mọi phương pháp bởi cô ấy đều luôn rõ được, mình đã từng dùng được đáp án cuối cùng.

  Nàng Ma Ket đôi lúc tỏ ra bên bên cạnh vẻ e thẹn, nàng cũng ngoan ngoãn, đơn giản phục tùng tương tự chú thỏ non dĩ nhiêu thật ra, cô ấy tương ứng một quả bóng tăng cao su. nó thử cách để bạn tùy ý khiến biến đổi hình dạng dĩ nhiêu thực tế, khi các bạn quay mặt đi, nàng Ma Kết sẽ lại trở về đi cùng cá tính nguyên thủy của mình. không quá cao ngạo tương ứng Sư Tử, nàng Ma Kết là các con người xác định suy nghĩ một và đều luôn tỉnh táo. Sẽ chẳng bao giờ cô ấy dễ dàng để 1 kẻ có máu lăng nhăng giống như Nhân Mã dùng thử cách tiếp cận cũng như chơi đùa đi cùng mình 1 cách thức đơn giản.

  Khác hẳn cùng với bề ngoài giữ phần tỏ ra nhún nhường, trong tình yêu, khao khát lớn nhất của nàng Ma Kết chính là khiến người thống trị. khi hẹn hò, cô ấy thông thường cố gắng bộc lộ đối với đối phương xác định các gì mình đang thu được, khả năng của mình một số cô ấy tin rằng, đi cùng các gì mình đang giữ, chẳng người đàn ông nào lại ngu dại tháo qua. tuy nhiên, thật tế thì những nàng Ma Kết lại được coi là những người kém may mắn phía trong tình yêu. nhận được lẽ do họ tính toán và đòi hỏi quá nhiều cũng như sự lựa sử dụng tưởng tương tự sáng suốt của họ đến bước cuối hóa ra lại là bài toán thất bại.

  Thế nhưng, 1 người đàn ông nếu bỏ lỡ cô gái Ma Kết, họ sẽ hãy ân hận đến suốt dòng. Dù cô ấy chưa thể được thiên phú với miệng lưỡi “bùa ma” giống như Song Tử, cũng chưa duyên dáng như Thiên Bình nhưng thật sự, chưa có cô gái nào thử dùng nào là người trợ thủ đắc lực đi cùng nhiều phẩm chất thật tế như cô ấy. Nàng Ma Kết là người chân thành, bắt đầu bước vào tình yêu, họ chân thành, nồng nhiệt một số tràn đầy quan sát tới đối phương. bắt đầu bạn đọc thất bại, nàng Ma Kết cũng sẵn sàng tại bên gần như người các bạn trung thành nhất. vấn đề duy nhất nàng có thể chỉ là sự nâng niu, cảm giác được tôn vinh bên trong tình yêu & đừng quên, hãy đều luôn tôn trọng cô ấy tự động thực sâu phía trong trái tim mình. Chỉ hãy giống như vậy, tình yêu với Ma Kết sẽ đều vượt đi qua sóng gió một số bền vững tới suốt đời.

  Các chàng Ma Kết trong tình yêu

  Ngược lại cùng với những cô gái kém may mắn, những chàng trai Ma Kết lại đơn giản là đối tượng dễ thu hút con gái luôn lần gặp trước hết. Họ là những người đàn ông dễ dàng, thẳng thắn dĩ nhiêu cũng đầy trách nhiệm. & tiếp theo hẳn với những gì mọi người thường nghĩ, đàn ông Ma Kết là một những người rất lãng mạn & đều chân thành thật sự.

  Nhưng, yếu tố duy nhất cản trở chàng trai Ma Kết tiến đến con đường hạnh phúc chính là lý tưởng hóa tăng cao thêm với đức tính trách nhiệm của mình. trong con người của chàng đều luôn tồn do hình ảnh 1 người đàn ông đơn độc. ngay khi gặp khó khăn, chàng trai Ma Kết sẽ tự mình nỗ lực vượt qua, anh ấy chưa thể chờ đợi sự hỗ trợ của bất cứ ai vì trên thực tế, 1 Ma Kết nam không thể thật sự đặt tin tưởng vào người nữa. Anh ấy là một những người tự động đặt lên vai mình quá nhiều trách nhiệm & chàng Ma Kết sẽ cảm giác mình là kẻ thất bại giả sử chưa gánh vác được hết các yếu tố đây.

  Ngay khi yêu, chàng Ma Kết không thể quá kén đồng ý. vấn đề anh ấy có thể cũng là người con gái sẵn sàng chờ đợi mình trở về sau từng ngày mệt mỏi trước các giông bão của cuộc thế hệ. Chàng Ma kết chưa thể đòi hỏi tại cô gái mình yêu quá lắm sự chiều chuộng, cũng không có thể cô ấy làm gì tăng cao siêu quan trọng đối với mình. Anh ấy sẵn sàng khiến chỗ dựa vững chắc để che chở người con gái mình yêu, sẵn sàng hy sinh để cô gái đây được hưởng những yếu tố hiệu quả đẹp nhất. & để đáp lại, chàng Ma Kết chỉ phải đối với mình 1 cái nắm tay thực chặt, các lời khích lệ một và động viên nhỏ nhoi để anh ấy giữ động lực bước tiếp.

  Mặc dù vậy, trong và tình trạng đặc biệt, chàng Ma Kết quá tham vọng cũng là 1 con người đáng sợ. Sự trách nhiệm cao trong chàng trai này có thể khiến anh ấy bất chấp số đông, bao gồm cả tình yêu để đạt được đỉnh quá cao của danh vọng. do vậy, lắm Ma Kết tỉnh táo & cụ thể hiểu bản thân thường yêu tương đối muộn. Họ chỉ cảm nhận thật sự vững tâm để yêu bắt đầu phiên bản thân từng “sắm” cụ thể với mình sự tự tin nhấn chặt tình yêu thông qua có thể của mình. vẫn còn nếu như thành công về tài chính đến cùng với anh ấy quá muộn, thay tại lựa kết hợp người con gái để yêu, chàng ta sẽ thử dùng chỉ lấy một cô gái giữ hữu ích cho tham vọng của mình mà thôi.

  Nguồn: Tử vi số

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tháng 8 Của Ma Kết (22/12
 • Xem Tử Vi Vận Trình Từng Tháng Của Cung Ma Kết Trong Năm 2022
 • Tử Vi Tháng 11/2015 Của Cung Ma Kết
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 5 Chòm Sao Ma Kết
 • Các Phân Đoạn Của Cung Ma Kết
 • Cung Ma Kết Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Chiêm Tinh Tiin: Ma Kết Thích Hợp Với Công Việc Mang Tính Thể Chế
 • Con Số May Mắn Của Ma Kết Hôm Nay
 • Con Số May Mắn Hôm Nay Của Ma Kết
 • Màu May Mắn Của Ma Kết Hôm Nay
 • Cách Chọn Sim Số Đẹp Hợp Cung Ma Kết
 • https://vi-vn.facebook.com/…cungmakết/makếtvớicung…/3985563…

  Họ hầu như không hợp với Ma Kết trong bất kỳ mặt nào của cuộc sống. ….. Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, Xử Nữ sinh từ 3/9 tới 12/9 vô cùng hợp với bạn.

 • www.12cungsao.com/p/maket.html

  Với đặc tính này, Ma Kết vừa có thể phát triển sự nghiệp, vừa được sống trong tình yêu bền vững. … Độ hòa hợp giữa tính cách, tình yêu, sự nghiệp và gia đình của … Biểu tượng: con dê biển; Đá biểu tượng: ngọc hồng lựu, hổ phách, mã não đen, ngọc bích, thạch …. Hiển nhiên, bất cứ tính chất gì cũng có một đối trọng.

 • mlog.yan.vn/…/nhung-cung-hoang-dao-ket-hop-voi-nhau-se-hanh-phuc…

  13-09-2014 – Nam Ma Kết là người làm mọi việc luôn đến nơi đến chốn, cộng thêm đầu óc nhanh nhạy … Thực ra cô ấy cũng rất lãng mạn trong tình yêu, chỉ là không biết cách thể hiện ra mà thôi. … Cung hoàng đạo nào có tốc độ ăn chó.

 • vforum.vn/diendan/showthread.php?34961-CungMaKetcungnao

  Ma kết và sự kết hợp với các cung còn lại trong 12 cung hoàng đạo …. Đàn ông Ma Kết có những mục tiêu đối với tình yêu và cuộc sống khác …

 • blogtamsu.vn/cung-hoang-dao-naoket-hop-voi-nhau-se-giau-co.html

 • https://plus.google.com/…/posts/C3VZJChXiz7

  28-02-2012 – Không phân biệt tầng lớp quan hệ, có thể kết bạn với tất cả mọi người. Bạch Dương rất thân thiện, gần gũi nhưng thường chọn bạn thân vớinhững ai có cùng tính

 • https://plus.google.com/…/posts/LDrEgJCJXSo

  11-05-2014 – Nhưng không sao bạn ạ, không có tình yêu nào không phải trải qua sóng gió cả. Làm BHNT cũng vậy, nếu bạn toàn tâm toàn ý chỉ “yêu” BHNT thôi, cơ hội để bạn

  1. monngonmoingay.net.vn/…tinh…/xem-boi-tinh-yeu-ban-hop-voi-cung-…

   Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? a. Cự giải, Hổ cáp, Song ngư. b. Bạch dương, Sư tử, Nhân mã. c. Song tử, Thiên bình, Bảo bình. d. Kim ngưu, Xử nữ, Ma kết. 2.

  2. megafun.vn/…/du-bao-thang-122014-cho-12-cung-hoang-dao-378764/

   28-11-2014 – Những thay đổi đầy bất ngờ của 12 cung hoàng đạo sau khi kết hôn · 5cung … Tình yêu và các mối quan hệ: Trong tuần đầu tiên của tháng 12, sao Kim, … sẽ là tháng của sự hợp tác với những người thuộc cung Song Tử. Bạn sẽ …. phát triển những cảm xúc mạnh mẽ mà bạn dành cho một người nào đó, …

  3. news.zing.vn/tieu-diem/ban-hop-cungnao.html

   Với người cung Bảo Bình thì chỉ có sự kết hợp với người cùng cung là thuận … Sựkết hợp giữa Nhân Mã và Bảo Bình trong chuyện tình cảm hứa hẹn nhiều trái … VớiXử Nữ, tình yêu là bến đỗ bình yên và là sự đồng điệu giữa 2 tâm hồn.

  4. maudon.com/boi-tinh-yeu-cungmaket.jsp

  5. somenh.vn/uu-diem-va-nhuoc-diem-trongtinh-yeu-cua-maket

   Hai bạn có hợp nhau không?, soạn tin: … 12 Cung hoàng đạo và tình yêu – Cung Ma Kết … Điển hình về tính cách nhất trong cả thảy 12 chòm sao là Ma Kết với nhiều đặc tính bí ẩn, khó nắm bắt, cần tìm hiểu trong đời sống hẹn hò. … tìm thấy một Ma Kếtthực thụ, thì xin chúc mừng, bạn là một người không “xoàng” chút nào.

  6. www.coiboi.com.vn/12-cung-hoang-dao/maket.html

   Ma Kết cũng đôi khi có mặt trong số những người ít nổi tiếng và ít quan trọng hơn. … Nếu khi lời khuyên được đưa ra (theo yêu cầu của bạn) mà bạn không thực … tìnhcảm đối với họ mạc, nhưng cũng còn vì ông bác, bà cô độc thân nào đó có thể … Hợp với Ma Kết là màu đen nghi thức, màu nâu đứng đắn, màu xanh biển …

 • --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Ma Kết Hợp Với Số Nào
 • Xin Dâng Cá Muối Cho Sư Tổ
 • Tìm Hiểu Loại Đá Quý Phù Hợp Với Cung Ma Kết
 • Ma Kết Hợp Với Cung Gì Khi Yêu Để Có Được Tình Yêu Viên Mãn!
 • Đọc Truyện Tớ Thích Người Ấy Nhưng Tớ Yêu Cậu
 • Phụ Nữ Cung Ma Kết Thực Tế Trong Tình Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Cung Hoàng Đạo Nam Càng Yêu Lâu Càng Say Đắm: Bọ Cạp Chung Thủy, Kim Ngưu Chân Thành
 • Phụ Nữ Ma Kết Là Con Người Như Thế Nào?
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Ma Kết Nhóm Máu B
 • Phụ Nữ Cung Ma Kết Mạnh Mẽ Và Quyễn Rũ
 • Điểm Quyến Rũ Chết Người Của Phụ Nữ Ma Kết
 • Cũng như Kim Ngưu, Xử Nữ, phụ nữ cung Ma Kết chỉ thực sự cảm nhận và bước tiếp trong tình yêu khi cô ấy cho đó là một con đường đi vững chắc và an toàn.

  Đối với phụ nữ cung Ma Kết tình yêu là một mảnh ghép quan trọng tạo nên cái tổng thể mang tên là hạnh phúc. Họ luôn đi tìm một anh chàng nào đó có thể thấu hiểu, cảm thông với tâm hồn của chính mình. Trong tình yêu Ma Kết rất thực tế, cô biết mình cần gì và mình muốn gì.

  Vẻ ngoài Ma Kết là một cô gái cứng nhắc, ít quyến rũ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Thực tế thì ẩn sau sự vô tâm, lạnh lùng, trong tình yêu họ lại rất e ấp, rụt rè và luôn chờ đợi sự lãng mạn đến với mình. Tuy nhiên cô ấy đủ tỉnh táo để biết mình cần chờ đợi cái gì và điều nào đó là không thể. Sự sáng suốt của bản thân giúp nàng luôn đi đúng con đường của mình và loại bỏ những đối tượng không nên phung phí thời gian.

  Phụ nữ cung Ma Kết đôi lúc tỏ ra e thẹn, ngoan ngoãn và phục tùng, biết nghe lời như một chú cừu non, nhưng không hoàn toàn thế, nàng như một quả bóng cao su biết biến dạng. Nàng Ma Kết là những con người có chiều sâu trong suy nghĩ và luôn tỉnh táo. Những anh chàng Nhân Mã lăng nhăng sẽ chẳng bao giờ có cơ hội tiếp cận nàng.

  Khác với cái nhún nhường, e thẹn bên ngoài, khi yêu phụ nữ cung Ma Kết có cái khát khao lớn là thống trị. Họ luôn bộc lộ những cái mình có và mình cần cho đối phương biết, và họ nghĩ rằng điều đó sẽ khiến cho một anh chàng ngu ngốc nào đó mới quyết định bỏ qua mình. Sự sáng suốt và tính toán trong tình yêu lại chính là nguyên nhân dẫn đến sự kém may mắn trong tình yêu của họ.

  Ánh Tuyết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Biểu Hiện Con Gái Khi Yêu Thầm Thật Lòng Sẽ Như Thế Nào
 • Ma Kết Kết Hợp Với Hổ Cáp
 • Tuổi Ất Dậu Hợp Nghề Gì
 • Tử Vi Cung Ma Kết Năm 2022 Tình Duyên, Sự Nghiệp Cả Nam Và Nữ
 • Phụ Nữ Ma Kết Rất Khác Thường Trong Tình Yêu ⋆ Starsworld
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100