Tương Tác Giữa Nhóm Máu Và 12 Cung Hoàng Đạo

--- Bài mới hơn ---

 • Đặc Điểm Nhận Biết Của 4 Nhóm Nguyên Tố Trong Cung Hoàng Đạo
 • Nhận Diện Cách Tán Tỉnh Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ngày Thứ Năm Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2022
 • 4 Chòm Sao Nấu Ăn Ngon Nhất 12 Cung Hoàng Đạo
 • Mỗi người đều mang trong mình một nhóm máu, và cách xác định nhóm máu A, B, AB hay O chính xác nhất chính là đi làm xét nghiệm máu tại các cơ sở y tế uy tín và có trình độ chuyên môn cao…hoặc có thể xác định nhóm máu bằng cách đơn giản hơn và cũng gần như chính xác chính là qua biểu hiện, tính cách, hành động, thái độ..v.v..

  Bạch Dương (21⁄3 – 19⁄4)

  Nhóm O: Là người không kiên nhẫn, thế nhưng dễ tạo ấn tượng cho người khác bởi sự hiếu thắng của mình. Ưu điểm của bạn là tính cách cởi mở, thẳng thắn, sẵn sang giúp đỡ mọi người và rất giỏi trong quan hệ giao tiếp.

  Nhóm A: Bạn luôn mâu thuẫn với chính bản thân mình. Trong long thường xảy ra xung đột, có lúc dũng cảm, có lúc do dự, thiếu quyết đoán. Ưu điểm của bạn là tinh thần mạo hiểm, không chùn bước trước bất cứ việc gì.

  Nhóm B: Đặc điểm nổi bật của bạn là tính cách dứt khoát, ấm áp, ôn hoà và đầy sức sống. Dầu óc linh hoạt, làm việc nhanh chóng là vũ khí tạo nên thắng lợi. Bạn có niềm tin tuyệt đối vào năng lực của mình, sẵn sang thử thách ở những lĩnh vực mình chưa biết.

  Nhóm AB: Bạn bẩm sinh đã có ”phong cách thủ lĩnh”, thích lãnh đạo, chỉ huy người khác. Khi ở cùng nhiều người, bạn trở thành trung tâm. Trong tập thể bạn được mọi người tin cậy, thế nhưng bù lại bạn lại chẳng chịu phục tùng ai.

  Kim Ngưu (20⁄4 – 21⁄5)

  Nhóm O: Là người không vội vàng, không nôn nóng, không muốn dựa dẫm vào người khác để đạt được mục đích. Bạn không biết nắm bắt cơ hội, nhưng biết vươn đến mục tiêu bằng nghị lực và sự kiên nhẫn của bản thân.

  Nhóm A: Bạn là người ung dung, thong thả, không thích những hoạt động mạo hiểm. Trước khi làm 1 việc gì, bạn sẽ suy nghĩ, lập kế hoạch và có biện pháp đối phó với những tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Khuyết điểm của bạn là tính cố chấp.

  Nhóm B: Là người theo chủ nghĩa vô tư, nhởn nhơ, tự đắc. Bạn không thích với những công việc đòi hỏi phản ứng tức thời. Sinh hoạt tập thể là điều ”không sao chịu được” ở bạn bởi bản tính làm việc độc lập. Ưu điểm lớn nhất của bạn là luôn làm việc đến nơi đến chốn.

  Nhóm AB: Là người thiếu sự than thiện nhưng không vô tình. Bất cứ việc gì cũng khiến bạn suy nghĩ thật kĩ càng. Ưu điểm lớn nhất của bạn là tinh thần ham học hỏi và say mê tìm hiểu.

  Song Tử (22⁄5 – 21⁄6)

  Nhóm O: Bạn khá nóng tính nên chỉ cần có hứng thú với 1 chuyện thì bạn sẽ làm ngay. Bạn có khả năng nắm bắt sự việc nhanh hơn người khác. Trong bạn luôn tồn tại hai con người, một trầm tĩnh, một hiếu động, hoặc một mãnh mẽ, một yếu đuối. Khuyết điểm của bạn là thiếu ý chí và nghị lực.

  Nhóm A: Bạn thích sống ở nơi nhộn nhịp, không chịu được môi trường sống chật hẹp, thiếu sự thay đổi. Bạn là người thiếu kiên nhẫn, bất kì việc gì cũng chỉ hứng thú rất ngắn. Bạn rất giỏi giao tiếp, hành động nhanh nhẹn, quen biết rộng rãi nhưng phần lớn là chỉ kết bạn sơ sài, rất ít bạn tri kỉ và chân thật với nhau.

  Nhóm B: Bạn là người rất hiếu kì, cái gì cũng muốn tìm tòi khám phá. Cho dù là tin tức hành lang, bạn cũng truy hỏi rõ rang. Trí não của bạn rất tuyệt, học nhanh nhớ kĩ, là người hiểu biết nhiều, nắm nhanh và chính xác những kiến thức mới.

  Nhóm AB: Là một người ”muôn mặt”, tính cách phức tạp khiến người khác không sao hiểu được và khó nắm bắt. Nếu hết hứng thú, bạn sẵn sang vứt đi mọi công việc mà không hề chút tiếc nuối. Bạn thiếu kiên nhẫn và tập trung để đến với thành công.

  Cự Giải (22⁄6 – 22⁄7)

  Nhóm O: Bình thường bạn là người rất ôn hoà, nhưng một khi gặp vấn đề thì tính tự vệ sẽ thể hiện rất cao. Bạn không chịu thay đổi theo hoàn cảnh và rất ghét người khác xâm phạm vào cuộc sống riền tư của mình.

  Nhóm A: Bạn là người xem trọng nguyên tắc, tốt bụng và vui vẻ. Nhưng khi có việc gì đó không vui thì sẽ chẳng thèm để ý đến ai. Bạn thường quyết định mọi việc theo cảm tính. Ưu điểm cũng là khuyết điểm của bạn: yêu hết mình và ghét ai thì ghét đến tận xương tuỷ.

  Nhóm B: Bạn là người chất phác, không thích ba hoa chích chèo hay tỏ vẻ ta đây. Không bao giờ thể hiện sự quan tâm đến người khác trên gương mặt. Nếu bạn luôn xử lý mọi công việc theo tình cảm thì cuối cùng người chịu thiệt là bạn.

  Nhóm AB: Bạn là người chân thành, sẵn sang chia sẻ và giải toả buồn phiền cho bạn bè. Đối với những người mình không thích, bạn rất ít thể hiện thái độ ra bên ngoài. Bạn luôn la sứ giả hoà bình cho những trận cãi nhau giữa những người xung quanh bạn.

  Sư Tử (23⁄7 – 22⁄8)

  Nhóm O: Là một người rất tự tin và đầy kiêu hãnh. Đã bắt tay vào việc gì thì rất nhiệt tình. Bạn sẵn sang bỏ rơi ”người cũ” để chạy theo một ai đó có tính cách giống mình – đầy tham vọng và hiếu chiến.

  Nhóm A: Là người hoạt bát, cởi mở, không chịu được sự lạnh nhạt của người khác đối với mình. Luôn quá tự tin nên đôi khi trở thành tự đại. Khuyết điểm của bạn là thích người khác người khác tang bốc và nịnh bợ.

  Nhóm B: Là một người có cá tính, thích thể hiện tình cảm của mình ra ngoài và không thích một cuộc sống bình thường, yên ả. Trong tính cách ngang bướng của bạn vẫn có một chút gì đó ngây thơ, đáng yêu. Chính vì thế mà trong đám đông, bạn luôn là tiêu điểm chú ý của mọi người.

  Nhóm AB: Vẻ bề ngoài của bạn luôn toát ra vẻ oai nghiêm. Nhưng khi đến gần bạn là người bình dị và rất gần gũi, Ở bạn luôn có một sức quyến rũ đặc biệt. Chính vì lòng tự trọng cao mà bạn muốn mọi việc mình làm điều phải được ca ngợi và hoan nghênh.

  Xữ Nữ (23⁄8 – 23⁄9)

  Nhóm O: Là người trong sáng và lãng mạng. Thích cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, ngăn nắp, sạch sẽ, không muốn vướng vào những thứ nhập nhằng. Điểm trừ cho bạn chính là tâm lí hẹp hòi, ít khi chịu tha thứ cho lỗi lầm người khác.

  Nhóm A: Bạn là người nhút nhát nhưng cực kì cẩn thận, không thích ai đụng vào đồ đạc của mình. Là một người thuộc chủ nghĩa hoàn mỹ nhưng đôi lúc hơi vô tâm.

  Nhóm B: Bạn làm việc gì cũng có kế hoạch rõ rang, ghét nhất là làm mà bỏ giữa chừng. Thường lắng nghe tâm sự của bạn bè nhưng lại ít nói chuyện của mình với người khác, đặc biệt là chuyện tình cảm. Nhược điểm của bạn là quên trước quên sau.

  Nhóm AB: Bạn có khả năng ứng biến với mọi việc khá nhanh. Luôn thiết kế biến mọi thứ xung quanh trở nên đặc biệt nhất là thế mạnh của bạn.

  Thiên Bình (24⁄9 – 23⁄10)

  Nhóm O: Bạn rất có mắt thẩm mĩ khi lựa chọn trang phục, có nghệ thuật trò chuyện khéo léo, làm cho người tiếp xúc không thấy buồn chán. Bạn cực kì ghét đụng đến những công việc lao động chân tay.

  Nhóm A: Dáng vẻ nho nhã, đối xử với mọi người rất lịch sự nên rất dễ tạo được sự tin tưởng. Ít khi lên kế hoạch cho việc gì trước khi thực hiện. Bạn thích lúc nào là làm lúc ấy.

  Nhóm B: Là 1 người sống thiên về lí tính, rất ít khi tranh cãi với người khác nên chuyện tình cảm cũng khá êm đềm. Tính cách bạn khác cởi mở, tràn đầy niềm tin vào tương lai và hướng về những gì tốt đẹp.

  Nhóm AB: Mọi người rất ít khi nhìn thấy vẻ hoang mang lo sợ, lúng túng của bạn. Bạn luôn dũng cảm thể hiện ý kiến của mình để người khác hiểu mình và tin quan điểm của mình.

  Bọ Cạp (24⁄10 – 22⁄11)

  Nhóm O: Cá tính bướng bỉnh, tính tưởng tượng phong phú là đặc trưng của bạn. Bạn thường khá lạnh lung với người mình không thích. Tính chiếm hữu của bạn cao ngất trời.

  Nhóm A: Bạn là người hướng nội, ít nói và dở giao tiếp. Nhưng khả năng xử lí việc lại rất tốt. Bạn là người lãng mạn trong tình cảm nhưng khi làm việc thì cực kì nghiêm túc, không hề cẩu thả.

  Nhóm B: Mọi người ai cũng nể sự kiên nhẫn và nghị lực của bạn. Nhanh chóng đứng lên sau thất bại mà không chút nản long. Những việc càng khó lí giải càng khiến bạn tò mò ( nhưng không thể bằng cung Bảo Bình).

  Nhóm AB: Trước đám đông, bạn nói năng rất tự nhiên, nhưng khi một mình thì lại thích sự tĩnh lặng. Không bao giờ dựa dẫm vào người khác để hoàn thành công việc. Bạn không làm thì thôi, đã làm là phải làm cho người khác kinh ngạc.

  Nhân Mã (23⁄11 – 21⁄12)

  Nhóm O: Điều khiến mọi người ngạc nhiên là hành động của bạn có thể nhanh hơn người khác gấp bội. Bạn biết đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ. Tính cách khi nóng, khi lạnh, lúc xa lúc gần nhưng phải nói bạn giỏi thích ứng và khá phóng khoáng trong mọi chuyện.

  Nhóm A: Thích cuộc sống tự do, bay nhảy. Không làm những việc chưa nắm chắc, không nói những gì không căn cứ. Nếu đã thích làm gì rồi thì bạn quyết tâm theo đuổi nó đến cùng.

  Nhóm B: Là 1 người sống thực tế, năng động, phóng khoáng và nhiệt tình. Làm việc tuỳ hứng, không lâu bền. Một khi bạn thấy mệt mỏi thì kiên quyết vứt bỏ.

  Nhóm AB: Bạn sở hữu 1 cái đầu bình tĩnh, tính cách thẳng thắn, không thích vòng vo, ghét người chơi kiểu ”giờ dây thun”. Bạn không bao giờ nản lòng trước thất bại.

  Ma Kết (22⁄12 – 20⁄1)

  Nhóm O: Bạn có 1 trái tim đầy nhiệt huyết ẩn sau nụ cười nghiêm nghị lạnh lùng. Vì không quen túm tụm nói cười nên đôi lúc làm người khác bị ”quê”.

  Nhóm A: Luôn vượt qua chướng ngại để hướng đến tương lai. Bạn chỉ tin vào chính bản thân mình, không dễ trải long ra với người khác. Đặc biệt lòng tự trọng của bạn rất cao.

  Nhóm B: Bạn luôn lao đầu vào công việc nên thành ra lơ là với nhiều người và sự việc xung quanh. Bạn rất biết quý trọng thời gian, và là một học sinh chăm chỉ. Bạn rất khéo léo trong giao tiếp nhưng không phải ai cũng có thể kết bạn được.

  Nhóm AB: Sống thực tế, cẩn thận, kiên trì đến giây phút cuối cùng là những yếu tố đảm bào cho sự thành công của bạn. Mặc dù bạn luôn than thiện với mọi người nhưng bản than bạn luôn dè chừng với mọi thứ xung quanh.

  Bảo Bình (21⁄1 – 19⁄2)

  Nhóm O: Bạn là người xem trọng tình cảm, có óc sang tạo, thích động não, có thể chú ý đến những chỗ người khác không ngờ đến. Đối với bạn, cuộc sống mỗi ngày đều vui vẻ và có nhiều biến đổi.

  Nhóm A: Tính ngang bướn tiềm ẩn trong vẻ bề ngoài nhu mì của bạn. Bạn ghét kẻ a dua, hay xu nịnh. Khuyết điểm của là hay ảo tưởng về tình yêu.

  Nhóm B: Bạn luôn thích tìm hiểu những bí ẩn vũ trụ và thiên nhiên. Có khả năng sáng tạo. Bạn không bao giờ để mắt đến danh vọng, địa vị, thầm chí cả tình yêu.

  Nhóm AB: Thường bị xem là ”người không bình thường” vì cách nghĩ, cách làm của bạn luôn đi trước một hai bước. Điều khiến người khác ghen tị với bạn là bạn sở hữu 1 trí nhớ siêu việt.

  Song Ngư (20⁄2 – 20⁄3)

  Nhóm O: Bạn sống khá tình cảm, tự vẽ cho mình những giấc mơ lãng mạng. Mọi người ở bên cạnh bạn đều thấy bình yên và ấm áp. Bạn dễ bị tổn thương và chi phối bởi tình cảm.

  Nhóm A: Bạn là người cực kì tâm lí và bí hiểm. Cho dù người khác cố gắng tìm hiểu bạn thế nào chăng nữa cũng không thể hiểu nổi. Bạn lúc nào cũng mong chờ một cuộc sống bình yên.

  Nhóm B: Là người nặng tình cảm hơn lí trí, dễ nhạy cảm với mọi vật xung quanh nên bạn rất quan tâm đến tình cảm của người khác. Những người xung quanh có ảnh hưởng đến bạn rất nhiều. Khuyết diểm của bạn là không biết cách từ chối yêu cầu của người khác.

  Nhóm AB: Bạn là người rộng lượng, dễ dàng tha thứ cho lỗi lầm người khác dù mình bị thiệt thòi. Khuyết điểm của bạn là thiếu niềm tin vào cuộc sống.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Phiên Bản “nữ Hoàng Đêm Tiệc” Hoàn Hảo Nào?
 • Ai Cũng Yêu Cha Mẹ, Nhưng 5 Cung Hoàng Đạo Này Mới Là Đệ Nhất Hiếu Thảo!
 • 12 Sự Kết Hợp Cung Hoàng Đạo Ai Sẽ Trở Thành Cha Mẹ Tuyệt Vời Và 12 Người Sẽ Không / Lá Số Tử Vi
 • Giày Thể Thao Của 12 Cung Hoàng Đạo Trông Sẽ Như Thế Nào?
 • Phong Cách Làm Đẹp Hay Phù Hợp Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Review Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo Của Tác Giả Vô Danh

  --- Bài mới hơn ---

 • Khi Cự Giải Kết Hợp Với Những Cung Hoàng Đạo Khác
 • Top 5 Cặp Đôi Đẹp Như Mơ, Hợp Nhau Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Tính Cách Nổi Bật Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Giúp Bạn Chọn Mùi Hương Nước Hoa Dựa Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • ‘lật Mặt’ Những Tính Cách Khó Ưa Nhất Của 12 Chòm Sao: Bạch Dương Bạo Lực, Ma Kết Tham Lam
 • Theo các nhà Chiêm tinh học và Thiên văn học thời cổ đại, vòng tròn 12 cung hoàng đạo là một vòng tròn hoàn hảo 360 độ được phân thành 12 nhánh. Theo đó, mỗi nhánh sẽ tương ứng với một cung. Trong chúng ta chắc hẳn ai cũng biết đến câu chuyện về 12 cung hoàng đạo, đại diện cho 12 chòm sao trên trời cao và 12 mẫu tính cách khác biệt. Và những ai sinh ra dưới ánh sáng của chòm sao nào, sẽ có những tính cách đặc trưng không thể trộn lẫn của cung hoàng đạo ấy. Tất cả những bản thế khác biệt ấy, hòa quyện vào nhau tạo nên bức tranh tinh tú đẹp đẽ trên trời cao.

  Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo là tuyển tập những mẫu truyện ngắn kì quái và nhuốm màu bí ẩn về những sự kiện ghê rợn, tăm tối nhất. Mà trong mỗi câu chuyện, các nhân vật thuộc các cung hoàng đạo lần lượt sẽ là nhân vật chính trong vòng tròn ma quỷ ấy. truyen teen truyen tinh cam này sẽ giúp ta hiểu rõ hơn về tính cách cũng như những bí mật ẩn chứa sâu bên trong của các cung hoàng đạo.

  Nhưng điều ấn tượng trong tác phẩm này chính là dù viết theo thể loại truyện ma nhưng tác phẩm vẫn đem lại cho người đọc cảm giác hài hước, dễ thương bởi tính cách của 12 cung hoàng đạo. Nét riêng ấy đã tạo nên sự khác biệt, để lại dấu ấn trong lòng độc giả đam mê thể loại truyện ma. Câu chuyện xoay quanh 12 nhân vật thuộc 12 cung hoàng đạo bỗng dưng một ngày gặp một tin nhắn lạ gửi đến và những chuyện kì thú, bí ẩn cũng liên tiếp xảy ra.

  Những chuyện kì lạ, bí ẩn xảy ra bắt đầu đến với Song Tử tại một lớp học, nguồn cơn của sự việc là chiếc điện thoại của Song Tử bị mất, vì sợ mẹ mắng nên Song Tử cả đêm không về nhà và buổi sáng cũng không đến lớp. Bọn học sinh khối 10 lại tiếp tục bàn tán không chỉ về sự biến mất đột ngột của Song Tử mà còn về cái nick Yahoo Nguoibantrongbongtoi với nội dung: “Bọn mày sẽ chết trước ngày trăng tròn chúng tôi đó ta sẽ đội mồ để trở lại nhân gian…” Không lẽ trên thế gian này lại hiện diện ma quỷ chăng? Hay đây chỉ là một tin nhắn trêu đùa của một người chỉ muốn hù dọa bọn họ? Một câu hỏi lớn được đặt ra nhưng không một ai biết câu trả lời là gì cả.

  Lần lượt 12 người đều nhận được tin nhắn bí ẩn đó, càng ngày mọi chuyện lại diễn ra càng nghiêm trọng hơn. Chưa dừng ở đó, những chuyện kì lạ, bí ẩn lại liên tiếp xảy ra tại trường học. Lũ quạ đen không bu lại cây bàng cũ nữa mà lại ve vãn cái bồn uống nước cách dãy lầu B không xa. Một học sinh mở vòi nước và đột nhiên la toán lên khi vòi nước chảy ra 1 thứ nước màu đen kịt, hôi thối, bẩn thỉu lẫn theo những sợi tóc màu nâu sẫm. Tin giật gân lập tức phân bố đi toàn trường. Các giáo viên nhờ người đến kiểm tra bồn nước, và họ moi từ trong bồn lên một cái xác đã sưng phù bắt đầu phân huỷ do ngâm quá lâu trong nước. Xác chết này rốt cuộc tại sao lại xuất hiện ở đây? Cô gái này chính là Song Tử sau khi nhận được tin xác nhận chính xác từ cảnh sát. Nỗi kinh hoàng ám ảnh từng gương mặt trong trường Twenty Stars. Những lời bàn tán thế này càng lúc càng nhiều trong trường học, nhà trường ra sức phủ nhận những tin đồn nhưng sức ám ảnh của chúng vẫn không giảm đi chút nào.

  Nỗi ám ảnh đó lan tỏa rất nhanh chóng, Bảo Bình bị chuyển vào khoa tâm thần dù cô đã van xin và thề rằng mình không hề hoang tưởng. Cô nhìn thấy một bóng ma sũng nước mang hình hài của một cô gái mặc đồng phục Twenty Stars. Và nạn nhân tiếp theo chết không rõ nguyên nhân chính là Bảo Bình, xác của cô được tìm thấy dưới sảnh của bệnh viện. Có lẽ, nạn nhân tiếp theo chính là Nhân Mã bởi vì tin nhắn ấy đã được gửi cho cô. Những tin nhắn như thế không biết bao giờ lại trở thành “nhật báo” hằng ngày của học sinh trường Twenty Stars, nó tương tự như lời tiên tri về một cái chết sắp tới. Bây giờ thì ngay cả giáo viên trong trường cũng nôm nốp lo sợ về những tin nhắn này.

  Không những lời nguyền đó chỉ ám ảnh, xảy ra đối với những học sinh trường Twenty Stars thế nhưng nó còn xảy ra với người thân của họ. Ba, mẹ của Nhân Mã cũng đã chết một cách rất khó hiểu, cùng với những chuyện kì lạ xung quanh một con búp bê Nhật Bản. Con búp bê đó ẩn chứa một linh hồn ác quỷ, nó mang theo mang theo bao nhiêu kí ức về một tình bạn đã chết tự lúc nào. Bọn họ luôn sống trong trạng thái nơm nớp lo sợ, mất tinh thần. Bọn họ đã cùng nhau lớn lên, vui đùa và học tập cùng nhau. Thế vậy mà giờ đầy tình bạn ấy phải thiếu đi một vài người và rồi sẽ chẳng còn ai. Thật vật, Cự Giải đã chết tại phòng riêng vì vết cắt trên cổ sau thời điểm tối qua nhận được tin nhắn lạ đó. Con búp bê sau đó được đưa đến viện bảo tàng thành phố và rồi biến mất. Không hiểu từ lúc nào và tại sao, những tin nhắn từ Nguoibantrongbongtoi lại được rất nhiều người chào đón trong trường Twenty Stars.

  Câu chuyện mở ra cho độc giả cái kết vô cùng bất ngờ. Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, kịch tính. Mỗi câu chuyện của 12 nhân vật mang lại vô cùng thú vị, bí ẩn. Hệ thống nhân vật đa dạng, nhiều chiều khiến cho câu chuyện trở nên chân thật hơn, những nhân vật xuất hiện trong câu chuyện do chính mình phải trải qua đã tạo cho các bạn cảm giác thích thú, lôi cuốn và khám phá sự thật đằng sau.

  Review bởi Mei.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Muốn Biết Điều Gì Về Tương Lai Nhất?
 • Bảng Xếp Hạng Sức Hút Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Các Cặp Cung Hoàng Đạo Có Khả Năng Trúng Tiếng Sét Ái Tình Ngay Lần Đầu Gặp Gỡ
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Tình Yêu
 • Xem Tử Vi Thứ Tư Ngày 23/11/2016 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo Và Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Chuyện Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Ma Kết Năm 2022
 • Cung Hoàng Đạo May Mắn Nhất Năm 2022: Bọ Cạp Cuộc Sống Tươi Đẹp
 • Tử Vi Ngày 3/2/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Vì Sao Các Chuyên Gia Sức Khỏe Khuyên Bạn Không Nên Mặc Gì Khi Đi Ngủ?
 • Tử Vi Hôm Nay 23/9/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Song Tử Nên Chi Tiêu Hợp Lí, Sư Tử Vượng Đào Hoa
 • Ma Kết không phải là những người nhiệt tình, phóng khoáng, sôi nổi hoặc vô cùng hướng ngoại. Vậy điều gì sẽ xảy ra khi kết hợp các cung hoàng đạo khác với Ma Kết thực tế và luôn cho mình là người hiểu biết.

  1 Ma Kết và Bạch Dương

  Trong tình yêu của Ma Kết và Bạch Dương, hai bạn là một cặp hoàn toàn đối lập. Một kẻ là Ma Kết lúc nào cũng thực tế và cho mình có sự hiểu biết hơn người một kẻ là Bạch Dương nổi loạn bốc lửa. Ma Kết và Bạch Dương nói các ngôn ngữ khác nhau. Hai bạn phải biết kết hợp giữa sự tham vọng và táo bạo của Bạch Dương và sự thực tế của Ma Kết thì các bạn sẽ là một cặp tuyệt vời.

  Ma Kết hãy cố gắng kiềm chế, thuần hóa tính bốc đồng của Bạch Dương lại và Bạch Dương hãy cố gắng bỏ bớt cái tôi của mình đi, đừng quá mơ mộng và vội vàng. Nếu Bạch Dương nhận được tình yêu chân thành từ Ma Kết, bạn sẽ được Ma Kết chăm sóc mãi mãi trong đời này, nhưng nên nhớ nha Bạch Dương, bạn không được phản bội hoặc đa tình với một người khác đó. Nếu không bạn sẽ không xong với Ma Kết đâu. Hai bạn Bạch Dương và Ma Kết về cơ bản tính cách là đối lập nhau, nhưng lại bổ trợ cho nhau chứ không đấu đá. Nên hai bạn khá là hợp với nhau đó.

  2 Ma Kết Với Kim Ngưu

  Hai bạn Kim Ngưu và Ma Kết là cặp trời sinh. Trong tình yêu của Kim Ngưu và Ma Kết, các bạn mang dấu hiệu của đất, dũng cảm và đầy tham vọng. Kim Ngưu và Ma Kết dường như sinh ra là để dành cho nhau.

  Cả hai bạn Kim Ngưu và Ma Kết khi kết hợp sẽ rất thành công về mặt tài chính và hai bạn sẽ cùng nhau chia sẻ một tình yêu đẹp, trong lâu dài theo giá trị truyền thống. Sự quyến rũ của Kim Ngưu làm con người Ma Kết như được sống dậy, Ma Kết không còn cứng nhắc nữa. Hai bạn thích nói chuyện với nhau, và có khả năng hiểu nhau tuyệt vời. Cả hai thường tâm sự với nhau, hứa hẹn sẽ không bao giờ xúc phạm hay phản bội nửa kia. Hai bạn đích thị là một cặp đôi hoàn hảo.

  3 Ma kết với Song Tử

  Trong Tình yêu của Song tử và Ma kết, thì Ma Kết là người làm việc chăm chỉ, đầy tham vọng, bắt cặp với Song Tử với tinh thần vui vẻ, vô tư, vô âu sầu. Song Tử và Ma Kết có vẻ là hai cung không hợp với nhau, nhưng Ma Kết đủ khả năng bảo vệ an toàn cho Song Tử, đặc biệt là về vấn đề tài chính, trong khi Song Tử lại là người làm Ma Kết thoát ra khỏi cái bóng cứng nhắc và khó chịu. Tuy hai bạn không có nhiều nét tương đồng với nhau, nhưng Song Tử lại có khả năng giữ được Ma Kết trong tay mình, chính là nhờ khả năng thích ứng của mình. Song Tử thì ham chơi và cần sự che chở như một đứa con nít, nên Song Tử sẽ không dại gì bỏ một người đảm bảo sự an toàn cho mình trong tinh thần và tài chính như Ma Kết đâu. Vì vậy Song Tử sẽ cố gắng làm hài lòng Ma Kết. Và có thể kéo dài được chuyện yêu đương của hai người.

  5 Ma kết với Sư Tử

  Trong tình yêu của Sư tử và Ma kết, tình yêu của hai chòm sao này dường như rất khó xảy ra. Hai chòm sao này có thể thường xuyên gặp nhau ở ngoài xã hội và cũng có lúc làm những công việc chung, nhưng cơ bản, hai chòm sao này không bao giờ thân mật với nhau. Nếu có thì rất hiếm!

  Sự khô cằn và cứng nhắc của Ma Kết hầu như không cảm nhận được sự lãng mạn và cháy bỏng của Sư Tử. Mặc dù Sư tử thích sự hài hước và tính độc lập Ma Kết, nhưng Ma Kết đôi khi rất lạnh lùng, không thèm quan tâm đến Sư Tử, dẫn đến Sư Tử rất chi là không vừa lòng. Hơn nữa, chi tiêu phung phí của Sư Tử là kẻ thù dấu mặt của Ma Kết. Nếu hai chòm sao này biết cách loại bỏ các tính xấu của mình, thì có thể đến với nhau được, còn không thì sớm muộn cũng chia lìa.

  7 Ma kết với Thần Nông

  Trong tình yêu của Thần Nông và Ma Kết, Thần Nông ngưỡng mộ tham vọng và sự quyết tâm để đạt đến đỉnh cao của Ma Kết. Chủ nghĩa hiện thực của Ma Kết sẽ bổ sung cho trực giác cảm tính của Thần Nông. Cả hai chòm sao đều tôn trọng lẫn nhau và đời sống tình dục của họ rất hấp dẫn, mạnh mẽ. Nhưng cuộc đấu tranh quyền lực của hai chòm sao sẽ không ngừng diễn ra. Và khi cả hai đụng độ thì như giông bão đang diễn ra, rất đáng sợ! Hai bên hãy biết kiềm chế và đi đến thỏa hiệp, nếu không tình cảm hai bạn sớm cũng đi đến tan vỡ. Trong đời sống vợ chồng, nếu cặp vợ chồng này tránh được xung đột, hai chòm sao có thể đạt đến đỉnh cao tuyệt vời.

  Hai chòm sao Thần Nông và Ma kết quá hợp nhau, nếu không muốn nói là hoàn hảo. Hai bạn là sự kết hợp tuyệt vời, cùng chung lý tưởng và cách tiếp cận cuộc sống. Thần Nông mơ mộng và nhiều ý tưởng…Ma Kết thực tế và tràn đầy tham vọng. Quá hoàn hảo cho một cuộc hôn nhân!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 6 Ngày 8/1/2021: Ma Kết Thờ Ơ Trong Tình Yêu, Thiên Bình Lo Ngại Về Tài Chính
 • Cung Ma Kết Có Hợp Với Cung Thiên Bình Không?
 • Ma Kết Cực Kỳ Xung Khắc Với Thiên Bình, Bạch Dương
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Là “sát Thủ Tình Trường”
 • Atemu /anzu Trong Bộ Yugioh (Vua Trò Chơi)
 • 12 Cung Hoàng Đạo “tương Hợp” Và “tương Khắc” Màu Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo : Xem Tử Vi Ngày 6/8/2017 Chủ Nhật Của 12 Cung Hoàng Đạo Cực Chuẩn
 • Attack On Titan (Shingeki No Kyojin) Season 2: Nín Thở Chờ Diễn Biến Tiếp Theo
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Là Chuyên Gia Quậy Phá
 • Đọc Cuộc Chiến Quậy Phá Của Các Sao Nữ
 • Chủ Mưu Của Các Trò Quậy Phá Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 cung hoàng hoàng đạo ứng với những màu sắc “tương hợp” và “tương khắc riêng biệt. Khi bạn lựa chọn đúng màu tương hợp, bạn sẽ có thêm nhiều năng lượng tích cực. Đồng thời gặp nhiều may mắn, tài lộc, công danh, sự nghiệp, tình cảm trong .

  Bạch Dương hay còn gọi là Dương Cưu được xếp vị trí cung hoàng đạo đứng số 1 trong 12 cung hoàng đạo. Cung Bạch Dương thuộc sao Hỏa, tượng trưng cho những người có chí cầu tiến, đam mê và can đảm. Bạn sẽ hợp với các cung tương ứng như Sư Tử và Nhân Mã.

  Màu sắc tương hợp với Bạch Dương chính là màu xanh lá cây. Màu xanh lá cây giúp cho bạn có nhiều năng lượng tích cực, tâm hồn thư thái và lạc quan.

  Màu tương khắc không nên sử dụng nhiều với Bạch Dương là màu vàng. Tuy nó khiến bạn cảm thấy an toàn hơn nhưng màu này thực sự không phù hợp với bạn. Nó sẽ kích thích sự tiêu sài phung phí trong con người bạn như vậy sẽ không tốt. Đối với màu trắng, màu sắc này lại khá phù hợp với bạn . Nhưng nó cũng dễ khiến bạn dễ nảy sinh tính cách tưởng tượng về tình yêu màu hồng.

  Đây là cung thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung Kim Ngưu thật sự rất quyến rũ, ngọt ngào và có tài về lĩnh vực nghệ thuật. Một số người thuộc cung Kim Ngưu cũng hát khá hay đấy.

  Bạn là những người sống có kỷ luật tổ chức, hòa đồng và luôn mang lại niềm vui cho mọi người. Màu sắc hợp với Kim Ngưu là đỏ và tím. Người thuộc cung Kim Ngưu có thể sử dụng màu sắc này để thiết kế nội thất nhà ở, phòng ngủ, phòng làm việc,…Nó giúp người thuộc cung này có tính cách ôn hòa, suy nghĩ tích cực và lạc quan. Trong công việc, màu đỏ giúp Kim Ngưu thúc đẩy ý chí của bạn luôn vươn lên trước những khó khăn trong cuộc sống.

  Nhưng ngược lại, màu xanh lá sẽ tương khắc nên sử dụng tiết chế lại. Nó khiến bạn cảm thấy chấp nhận với số phận sống an nhàn và không có ý chí cầu tiến. Ngày qua ngày, bạn sẽ trở nên lười biếng và cách sống không chịu thay đổi cập nhật cái mới.

  Những người thuộc cung hoàng đạo Song Tử, họ rất thông minh, có khả năng giao tiếp và trình bày mạch lạc. Song Tử khá hợp với các loại đá đem lại may mắn như ngọc bích, ngọc mắt mèo, đá mã não,…

  Song tử là người có tính cách linh động, hoạt bát, nhanh nhẹn nên màu lam rất phù hợp với họ. Nhưng trong cuộc sống, bạn cần một sự ổn định, bình tĩnh thì hãy tìm đến các đồ trang trí có chọn màu tím. Màu tương khắc với song tử chắc chắn là màu vàng. Nó khiến bạn dễ không tập trung và tỉnh táo để đưa ra những quyết định sáng suốt.

  Cự giải là cung hoàng đạo sống yêu thương và dành phần lớn thời gian để vun đắp cho hạnh phúc của tương lai. Bạn luôn biết mình cần gì, muốn gì để có thể tập trung đạt được mục tiêu trong công việc cũng như cuộc sống.

  Sư Tử là một trong những cung có tính cách lãnh đạo, tự tin và luôn theo đuổi mục tiêu tới cùng. Màu sắc giúp bạn cân bằng trong tích cách để bạn không bộc lộ quá mức là màu xanh lá và cam. Hai màu này giúp bạn sống khiêm tốn hơn và cân bằng cuộc sống chuẩn mực hơn.

  Để tránh gây ấn tượng không tốt với người khác vì tính tự kiêu của mình, bạn nên hạn chế sử dụng màu vàng chói lóa.

  Nhắc đến Xử Nữ, một cung hoàng đạo luôn theo đuổi sự hoàn hảo và sạch sẽ. Đôi khi, bạn hơi cứng nhắc, bảo thủ trong các quyết định. Để giảm bớt những tư tưởng không tốt này, bạn nên chọn màu xanh nước biển kết hợp với màu cam. Màu sắc này có thể giúp bạn nhạy bén và uyển chuyển linh động hơn trong cuộc sống.

  Những người thuộc cung này luôn ưa thích sự ngăn nắp nên bạn cần cân nhắc khi sử dụng màu trắng. Màu này cũng làm cho người khác cảm thấy bạn hơi khó gần để làm quen và giao tiếp. Đồng thời màu trắng cũng dễ bị vấy bẩn nếu bạn không chú ý kỹ lưỡng.

  Thiên Bình là cung hoàng đạo yêu thích sự tinh tế, lãng mạn và nhã nhặn. Để tăng thêm tính phán đoán nhanh sự việc, bạn nên chọn màu đỏ hoặc màu lam đậm.

  Cuộc sống luôn giang rộng vòng tay ôm lấy bạn vì thế nên hạn chế sử dụng màu hồng và màu đen. Nó khiến bạn như sống khép mình, cô đơn và lẩn tránh cuộc sống thực tế. Trông bạn sẽ thiếu sức sống và sống như một người không có lý tưởng gì cả.

  Cung hoàng đạo Bọ Cạp là những người sống độc lập, tự chủ về cuộc sống. Vì thế bạn khá thích hợp với màu hồng và cam nhạt. Nó giúp bạn có tinh thần thư giãn và thoải mái hơn. Bạn có thể giảm bớt căng thẳng và đưa ra những quyết định quyết đoán hơn.

  Màu tương khắc không hợp với bạn là màu lam đậm vì nó mang cảm giác bí ẩn và khó hiểu. Nó tạo cảm giác hoài nghi cho người đối diện và sinh ra nhiều vấn đề không mong muốn.

  Nhân Mã là cung hoàng đạo yêu thích sự tự do, thoải mái giao lưu và kết bạn. Màu thích hợp với Nhân Mã là màu xanh dương và màu nâu cà phê giúp dung hòa cuộc sống của bạn. Đồng thời đây cũng là màu mang lại cảm giác bình yên, an toàn, an yên cho nhân mã.

  Ngoài ra, nhân mã sẽ tương khắc không hợp với màu xanh lá và màu cam. Nó như những màu đối lập lại tính cách bên trong con người của bạn.

  Nói đến cung hoàng đạo Ma Kết, cung đại diện cho sự nhiệt huyết và luôn cháy hết mình. Bạn hợp với màu đỏ anh đào. Đồng thời màu vàng cũng thế, nó giúp tiếp thêm sức sống cho bạn, giải tỏa những âu lo do bạn suy nghĩ nhiều.

  Hãy sống nhiệt huyết và lạc quan trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Ngày mai sẽ lại tươi mới với Ma kết. Tuy bạn là một người ưa chuộng sự sạch sẽ nên bạn thường hay chọn màu đen. Những màu này khiến bạn dễ rơi vào trạng thái muộn phiền nhiều hơn và mất niềm tin vào cuộc sống

  Bảo Bình cũng có tính cách yêu thích sự tự do trong cuộc sống. Làm những điều mình muốn nhưng để tránh cách sống thờ ơ thì bạn nên sử dụng nâu sữa. Trông bạn sẽ trở nên là một cung hoàng đạo chững chạc, chín chắn và tạo được niềm tin với mọi người.

  Hãy nên hạn chế các màu không hợp như lam và tím. Sống suy nghĩ thực tế và sáng suốt sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công.

  Song Ngư là cung hoàng đạo sống và hành động khá lãng mạn và vô cùng ấm áp. Bạn hợp với màu xanh lá và màu tím nói lên tính cách khá đúng với bạn. Hai màu này sẽ giúp gia tăng sự sáng tạo không ngừng và những ý tưởng phong phú. Bạn chắc chắn sẽ đạt được nhiều kết quả tốt đẹp với 2 màu này

  Bên cạnh đó, bạn hãy tiết chế màu làm vì trông bạn sẽ như một người luôn đa sầu đa cảm. Điều này không tốt khi bạn giao tiếp với mọi người xung quanh.

  Qua bài viết này, bạn đã biết 12 cung hoàng đạo hợp với màu sắc nào rồi phải không nào. Bạn cũng có thể áp dụng những màu sắc này trong trang trí phòng và bàn làm việc để gia tăng sự may mắn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Hợp Mùi Nước Hoa Nào Nhất? (Phần 2)
 • Chi Tiết Sự Nghiệp Cung Hoàng Đạo Ma Kết Nữ
 • Chi Tiết Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Ma Kết Nữ
 • Tiên Đoán Các Cung Hoàng Đạo May Mắn Nhất Năm 2022
 • Khi Các Cung Hoàng Đạo Làm Việc Cùng Nhau
 • Khả Năng Tương Thích Của Ma Kết Với Các Cung Hoàng Đạo Khác

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Ma Kết ( 22/12
 • Tử Vi Tháng 8/2018 Của Cung Ma Kết (22/12
 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 28/12
 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 24/12
 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 5/1
 • Khả năng tương thích của Ma Kết

  Dấu hiệu đặc trưng của cung hoàng đạo trong tình yêu

  Đối với mối quan hệ yêu đương, sau đó họ có rất nhiều thất vọng và nước mắt. Vấn đề chung của một người phụ nữ Ma Kết là sự kiềm chế trong tình cảm, điều này có thể cản trở các mối quan hệ ngụ ý sự cam kết và đam mê. Lối thoát của họ trở thành công việc hoặc sáng tạo, điều này được tạo điều kiện bởi các đặc điểm tính cách của họ: kỷ luật tự giác, mong muốn độc lập, tiết kiệm.

  Chủ nghĩa duy vật không rời bỏ họ ngay cả trong tình yêu và các mối quan hệ lãng mạn.

  Phụ nữ Ma Kết hoàn toàn không chống lại tình yêu, nhưng ở nơi đầu tiên là tâm trí của cô ấy. Mặc dù có sự kiềm chế bên ngoài, ở người phụ nữ có dấu hiệu tình dục này đang rất thịnh hành, vì vậy cô ấy có thể kết hôn sớm, nhưng công đoàn sẽ nhanh chóng tan vỡ nếu người đàn ông không thể cho cô ấy những gì cô ấy cần trong một mối quan hệ.

  Thông thường phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này đang tìm kiếm đối tác mới cho mình, mong muốn không giới hạn bản thân trong bất cứ điều gì. Một người phụ nữ Ma Kết luôn tiến về phía trước và đòi hỏi điều tương tự từ bạn đời và con cái.

  Trận đấu hoàn hảo

  Ở giai đoạn đầu đời, Ma Kết có cơ hội xây dựng một liên minh thành công với các dấu hiệu của các yếu tố Trái đất, mà bản thân họ thuộc về: Xử Nữ, Kim Ngưu. Chỉ có Kim Ngưu không nên có yêu cầu vật chất lớn, phải chăm chỉ và đương đầu với các vấn đề kinh tế.

  Xử Nữ nên là niềm an ủi trong mọi tình huống khó khăn của Ma Kết và chịu trách nhiệm về điều đó. Trong độ tuổi trưởng thành hơn, cuộc hôn nhân tốt nhất của dấu hiệu này sẽ là với Song Ngư hoặc Bọ Cạp.

  Cho một người phụ nữ

  Cân

  Cả hai dấu hiệu đều sở hữu trí thông minh và sự thận trọng – chỉ những đặc điểm có thể làm cho một liên minh mạnh mẽ.Người đàn ông Thiên Bình rất ấn tượng với sự hiệu quả và quyết đoán của người phụ nữ Ma Kết, vì bản thân anh ta thiếu tính quyết đoán trong hành động. Thiên Bình sẽ luôn quan tâm đến người phụ nữ có dấu hiệu này, kết hợp giữa vẻ đẹp và sự lạnh lùng.

  Một người phụ nữ sinh ra dưới cung Ma Kết, người lãnh đạo và Thiên Bình, người đàn ông không chống lại điều đó, ngược lại, anh ta thích rằng có một người phụ nữ mạnh mẽ như vậy bên cạnh anh ta. Thiên Bình từng được coi là mềm yếu và thụ động, nhưng với một Ma Kết nữ, hành vi của họ trở nên khác biệt.

  Một người đàn ông bắt đầu thể hiện sức mạnh của nhân vật, cố gắng ngang hàng với bạn đồng hành.

  Người phụ nữ Ma Kết, trái lại, trở nên mềm mỏng và dịu dàng hơn, chấp nhận những đặc điểm của người bạn đời. Bên cạnh người đàn ông Thiên Bình dễ thay đổi và lãng mạn, cung nữ Ma Kết có thể tiết lộ sự nữ tính và vẻ đẹp trong chính mình. Một liên minh bao gồm những dấu hiệu này, nếu nó sống sót sau những cuộc cãi vã và buộc tội, có thể trở nên rất thú vị và mang lại hạnh phúc.

  Kim Ngưu

  Ung thư

  Đối với họ, một cuộc sống yên tĩnh là hoàn hảo.

  Xử Nữ

  Công đoàn chung. Người phụ nữ Ma Kết và người đàn ông Xử Nữ có nhiều điểm chung. Đối tác được ghi nhận cho sự cống hiến, sự kiên trì trên con đường đạt được mục tiêu đã đề ra, đây là điều mà người phụ nữ thuộc về dấu hiệu Ma Kết sẽ đánh giá cao. Các đối tác có cùng các giá trị – gia đình, truyền thống, thoải mái, làm cho các dấu hiệu của cung hoàng đạo tương thích.

  Hầu như không có đam mê trong mối quan hệ của một cặp vợ chồng, nhưng thật khó để thấy ở một số khía cạnh khác rất nhiều tình bạn, sự hiểu biết và hỗ trợ. Cả hai đều thích dựa vào lẽ thường, không có khuynh hướng làm những điều vô nghĩa và tiếp tục về cảm xúc của họ. Một sự kết hợp lâu dài được đảm bảo, vì Xử Nữ và Ma Kết có quan điểm tương tự về cuộc sống và thích dành thời gian của họ trong hòa bình và thoải mái trong chính ngôi nhà của họ. Họ sẵn sàng dồn tất cả nỗ lực để sống tốt trong tổ của mình.

  Ma Kết

  Những người có dấu hiệu này được đặc trưng bởi sự thận trọng và nghi ngờ, vì vậy rất khó để dự đoán ai sẽ chủ động trong cuộc họp hoặc đưa ra dấu hiệu của sự chú ý. Chờ đợi có thể mất một thời gian dài.

  Một người phụ nữ Ma Kết sẽ chờ đợi hành động từ một người đàn ông, và anh ta sẽ do dự, nghi ngờ về tính đúng đắn của sự lựa chọn của anh ta và cảm xúc của một người phụ nữ. Nhưng khi ai đó quản lý để thực hiện bước đầu tiên, mối quan hệ có thể khá thành công.

  Một người phụ nữ và một người đàn ông thuộc cùng một dấu hiệu, như một quy luật, chiến đấu với nhau, bảo vệ vị trí của họ. Nhưng không phải trong trường hợp của Ma Kết. Đại diện của những dấu hiệu này có thể tìm thấy hạnh phúc với nhau. Ma Kết, đàn ông và phụ nữ, tự đặt ra những nhiệm vụ mà họ nhất thiết phải đạt được với sự giúp đỡ của nhau.

  Họ thể hiện sự tôn trọng và hiểu biết đối với nhau. Vì các đối tác đều chăm chỉ, các hoạt động chung của họ luôn mang lại kết quả.

  Bảo Bình

  Bảo Bình không chịu đựng được sự cứng nhắc, nó nhẹ nhàng và bất tiện, những phẩm chất này có thể thu hút một người phụ nữ Ma Kết. Nhưng sự hiểu lầm có thể nảy sinh trong một cặp: Bảo Bình thích tự do, và một người phụ nữ Ma Kết cần sự kiên định và kiến ​​thức về những gì sẽ xảy ra vào ngày mai.

  Trên cơ sở này, những cuộc cãi vã thường xuyên được vạch ra, bởi vì dù phụ nữ có cố gắng giữ người đàn ông yếu tố không khí đến mức nào, cô ấy sẽ không thể làm điều đó – bạn sẽ phải chấp nhận anh ta như thế này hoặc tìm kiếm một đối tác khác. Dấu hiệu của cung hoàng đạo khác nhau ở các yếu tố của họ: Bảo Bình là không khí, Ma Kết là trái đất, nhưng mặc dù vậy, có khả năng sự kết hợp giữa người phụ nữ của Ma Kết và người đàn ông Bảo Bình sẽ thành công.

  Bảo Bình là người lập dị, và người phụ nữ Ma Kết bị kìm hãm trong tình cảm.

  Đối tác của những dấu hiệu này chỉ có thể làm cho nhau hạnh phúc nếu Ma Kết mang lại cho Bảo Bình cảm giác an toàn, và đổi lại, anh ấy cho sự tự do bên trong.

  Cho một người đàn ông

  Ung thư

  Cách tốt nhất là cho phép đối tác của bạn đưa ra quyết định một cách độc lập.

  Xử Nữ

  Bọ cạp

  Bảo Bình

  Sự kết hợp có thể tồn tại lâu dài, nhưng chỉ trong một điều kiện – nếu có một tình cảm lớn và tình yêu mãnh liệt trước những người thuộc các cung hoàng đạo này. Người đàn ông Ma Kết có thể không thích biểu hiện và quan điểm không lành mạnh của người phụ nữ Bảo Bình, bởi vì mối quan hệ có thể trải qua những khó khăn.

  Người phụ nữ Bảo Bình có xu hướng ngông cuồng và cuộc sống sôi nổi, và Ma Kết đánh giá cao những ngày bình tĩnh và làm việc. Một cặp những dấu hiệu này có thể rất tươi sáng và hạnh phúc, nếu mối quan hệ có tình cảm mạnh mẽ. Sự không giống nhau của các đối tác sẽ thu hút người ngoài, thậm chí có thể làm hài lòng các đối tác.

  Ở người phụ nữ Bảo Bình, có sự nhẹ nhàng và dễ chịu, không hối tiếc, cô ấy phá bỏ những chấp trước cũ, thay đổi nơi cư trú và nhờ cách cư xử như vậy, một người phụ nữ có dấu hiệu này có thể thu hút được một Ma Kết đáng tin cậy và mạnh mẽ.

  Đối tác tồi tệ nhất

  Bạch Dương

  Sư tử

  Con người của các cung hoàng đạo quá khác nhau, nhưng nếu họ ở bên nhau, thì điều gì đó đã thu hút họ đến với nhau. Nhưng, như một quy luật, liên minh bao gồm Ma Kết và Sư Tử, chia tay dễ dàng và nhanh chóng như khi nó được hình thành. Ma Kết được đặc trưng bởi sự kiên định trong niềm tin và sự bình tĩnh, và anh ta có phần đau khổ vì sự cố gắng quá mức của Leo.

  Ngoài ra, Leo đã quen với lời khen ngợi. Ma Kết không thể cho anh ấy sự ngưỡng mộ và quan điểm nhiệt tình, vì vậy mối quan hệ sẽ sớm chấm dứt.Người phụ nữ Leo liên tục cần những lời khen và bằng chứng về tình yêu từ người bạn đời của mình, thích được ở trung tâm của sự chú ý.

  Cô ấy có thể cảm thấy buồn chán với cung hoàng đạo Ma Kết, cô ấy sống một khoảnh khắc và một người đàn ông lên kế hoạch cho tương lai. Điều tương tự cũng có thể nói về người đàn ông của Leo – anh ấy chọn một người phụ nữ thông minh và cách ra đường, và người phụ nữ Ma Kết thích sự thoải mái trong nhà.

  Nhân Mã

  Sự kết hợp của các dấu hiệu như vậy là rất đáng tiếc. Các mối quan hệ có vẻ chỉ hạnh phúc khi bắt đầu, khi tình trạng say xỉn và hưng phấn khi yêu vẫn còn. Ngay khi cô đi qua, trong mắt Ma Kết, đối tác của anh, Nhân Mã trông thật phù phiếm.

  Bất kỳ nỗ lực nào để kiểm soát Nhân Mã gần dấu hiệu của yếu tố trái đất sẽ kết thúc trong thất bại – anh ta không chịu đựng thái độ như vậy đối với bản thân và rất có thể, sẽ rời đi mà không nói lý do. Một cung thủ nữ có thể dễ dàng giành được sự chú ý của một nam Ma Kết.

  Khó khăn là Nhân Mã nữ sẽ không cho phép mình cai trị chính mình, và người đàn ông Ma Kết có xu hướng thống trị. Nếu chúng ta nói về một người đàn ông, thì người phụ nữ Ma Kết sẽ vẫn là một bí ẩn đối với anh ta, bởi vì cô ấy đang kìm nén cảm xúc và kinh nghiệm.

  Nếu sự kết hợp của những dấu hiệu này được hình thành, thì nó sẽ không tồn tại lâu – cho đến khi người phụ nữ Ma Kết đặt ra một điều kiện – cô ấy hoặc bạn bè của anh ấy, và rất có thể, sự lựa chọn sẽ không có lợi cho cô ấy.

  Ai sẽ là một liên minh căng thẳng?

  Ma Kết có thể có mong muốn lãnh đạo, điều này sẽ buộc Cự Giải dễ bị tổn thương phải rút vào chính mình. Căng thẳng mối quan hệ có thể tránh được và khả năng tương thích của họ sẽ là lý tưởng nếu các đối tác chú ý hơn và lắng nghe yêu cầu của người kia.

  Ngoài khả năng tương thích của Ma Kết với đại diện của các cung hoàng đạo khác, hãy xem video sau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bố Trí Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Cho Người Thuộc Cung Ma Kết (22/12
 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh Cho Người Cung Ma Kết
 • Cung Hoàng Đạo Nào Có Nguy Cơ Phạm Tội Cao Nhất?
 • Nguy Cơ Phạm Tội Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Màu Sắc Và Đá Phong Thủy Phù Hợp Cung Ma Kết
 • Transit Sao Thủy Ma Kết Tác Động Gì Đến 12 Cung Mặt Trăng/cung Mọc

  --- Bài mới hơn ---

 • Lớp Học Mật Ngữ (Bộ 7 Cuốn)
 • Lý Giải Về Đàn Ông Cung Ma Kết
 • Sự Ham Muốn Về Tình Dục Của Ma Kết
 • Chàng Trai Ma Kết Anh Có Thể Quay Trở Về Bên Em Không?
 • Tử Vi Tháng 1/2021 Cung Ma Kết: Định Hướng Bản Thân
 • Sao Thủy sang Ma Kết đại diện cho trí tuệ, kiến thức, biểu hiện, kỹ năng giao tiếp và hàng loạt các cơ hội mới. Nó sẽ tác động chính đến sự nghiệp, giáo dục, tình yêu và đời sống hôn nhân của bạn. Nếu may mắn, năng lượng transit này sẽ đem tới bước ngoặt lớn trong cuộc đời bạn.

  Sao Thủy sang Ma Kết đại diện cho trí tuệ, kiến thức, biểu hiện, kỹ năng giao tiếp và hàng loạt các cơ hội mới. Nó sẽ tác động chính đến sự nghiệp, giáo dục, tình yêu và đời sống hôn nhân của bạn. Nếu may mắn, năng lượng transit này sẽ đem tới bước ngoặt lớn trong cuộc đời bạn.

  Mặt trăng/cung Mọc Bạch Dương

  Sao Thủy đi qua nhà 10 – nhà của sự nghiệp. Trong khoảng thời gian này, bạn tìm ra phương pháp để vận hành công việc một cách hiệu quả. Các mục tiêu mới được thiết lập và bạn hoàn toàn có đủ năng lực để kiểm soát nó. Khối lượng công việc nhiều hơn cũng thử thách trách nhiệm và sức bền của bạn.

  Chuyện tài chính không có nhiều biến chuyển. Bạn nên lập kế hoạch chi tiết khi đầu tư. Ngoài ra, các mối quan hệ đồng nghiệp sẽ giúp bạn hoàn thành dự án. Sức khỏe ổn định. Các vấn đề về tâm lý được giải quyết gọn gàng.

  Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

  Mặt trăng/cung Mọc Kim Ngưu

  Sao Thủy đi qua nhà 9 của bạn báo hiệu sóng gió về sự nghiệp. Xáo trộn này khiến bạn dễ mắc phải sai lầm và mất dần niềm tin vào đồng nghiệp. Tốt nhất là bạn nên lên kế hoạch tỉ mỉ trước khi thực hiện dự án. Thu nhập của bạn tăng lên, chi phí cũng tăng. Vì thế, bạn nên chuẩn bị cho mình kế hoạch chi tiêu phù hợp. Lĩnh vực tài chính không có nhiều biến chuyển. Nếu bạn đầu tư chứng khoán, hãy cẩn trọng với lời mời gọi từ đối tác. Chuyện tình cảm có nhiều tín hiệu tốt. Bạn cũng nên cẩn thận với thói quen ăn uống để tránh tăng axit dạ dày. Trong lĩnh vực học tập, bạn có xu hướng bị mất tập trung.

  Mặt trăng/cung Mọc Song Tử

  sao Thủy đi qua nhà 8 của bạn tạo ra khoảng thời gian thuận lợi trong nhiều lĩnh vực. Bạn tập trung và quyết tâm hơn trong sự nghiệp. Các ý tưởng sáng tạo giúp bạn thể hiện năng lực trước đám đông. Ngoài ra, thu nhập tăng lên là phần thưởng dành cho nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn. Niềm vui mới trong cuộc sống đến từ chuyện tình cảm. Ngoài ra, mối quan hệ giữa bạn và bạn bè trở nên gắn bó. Trong khoảng thời gian này, tâm trạng của bạn thay đổi liên tục. Khối lượng công việc lớn là nguyên nhân gây stress. Bạn dành nhiều thời gian cho việc phát triển sự nghiệp.

  Mặt trăng/cung Mọc Cự Giải

  Sao Thủy đi qua nhà 7 không mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Tâm trí “treo ngược cành cây” khiến bạn khó có thể tập trung vào công việc. Bạn mất niềm tin vào chính mình dưới áp lực công việc. Ngoài ra, thu nhập không đạt được kỳ vọng của bạn. Chuyện tài chính bấp bênh và không ổn định. Vì thế, kế hoạch chi tiêu là cơ hội cuối cùng giúp bạn cân bằng lại cuộc sống. Chuyện hôn nhân của Mặt trăng/cung Mọc Cự Giải có tiến triển tốt đẹp. Mối quan hệ giữa hai bạn trở nên gắn kết. Tranh chấp tài sản cũng là vấn đề khiến bạn đau đầu. Sao Thủy sang Ma Kết cũng mang đến cho bạn động lực cạnh tranh trong các kỳ thi.

  Mặt trăng/cung Mọc Sư Tử

  Sao Thủy đi qua nhà 6 mang lại sự ghi nhận nỗ lực. Bạn nhận được lời tán dương từ đồng nghiệp và cấp trên sau khi hoàn thành xuất sắc dự án. Bầu không khí công sở cũng được cải thiện đáng kể nhờ những lời khen có cánh. Đây cũng là cơ hội để bạn cải thiện thu nhập. Đời sống xa hoa là động lực để bạn cố gắng hơn nữa trong công việc. Ngoài ra, bạn nên tranh thủ đầu tư trong khoảng thời gian này. Chuyện tình cảm có chút rắc rối. Tuy nhiên, bạn rất tự tin đối diện với xung đột nhỏ nhặt này. Triệu chứng bệnh dạ dày sẽ làm phiền bạn. Vì thế, hãy cẩn trọng với chế độ ăn của bản thân.

  Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

  Mặt trăng/cung Mọc Xử Nữ

  Sao Thủy đi qua nhà 5 của bạn kích hoạt khó khăn trong sự nghiệp. Bạn chịu áp lực lớn bởi khối lượng công việc và mối quan hệ đồng nghiệp. Mặc dù bạn luôn cố gắng làm việc chăm chỉ, nhưng kết quả không được như ý muốn. Về mặt tài chính, bạn không cảm thấy hài lòng với thu nhập hiện tại. Chuyện tình cảm đi vào lối mòn vì bất đồng quan điểm. Thói quen bất thường của bạn gây ra hiểu lầm. Điều này khiến mối quan hệ giữa hai bạn ngày càng tệ. Nếu bạn là học sinh, bạn nên động não và lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia trong các lĩnh vực – người thầy của bạn.

  Mặt trăng/cung Mọc Thiên Bình

  Sao Thủy đi qua nhà 4 của bạn khiến cuộc sống và sự nghiệp trở nên thuận lợi. Vai trò của bạn được nâng lên tầm cao mới. Đồng thời, bạn nắm bắt cơ hội phát triển sự nghiệp và thăng tiến trong công việc. Phía trước bạn là cánh cửa của giàu sang và thịnh vượng. Đây là khoảng thời gian giúp bạn gặt hái thành quả sau quãng thời gian dài nỗ lực. Ngoài ra, chuyến du lịch bên người thân giúp bạn điều chỉnh cảm xúc rất hiệu quả. Công việc cũng quan trọng, nhưng bạn cần học cách cân đối lại nhịp sống của mình. Về vấn đề sức khỏe, khả năng cao là bạn sẽ mắc bệnh về họng. Ho và sốt là các triệu chứng thường gặp nhất.

  Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

  Mặt trăng/cung Mọc Bọ Cạp

  Sao Thủy đi qua nhà 3 đẩy bạn vào trạng thái bối rối. Bạn khó có thể đưa ra quyết định đúng đắn trong công việc. Mối quan hệ gia đình cũng không giúp bạn thả lỏng tâm trí. Chuyện tài chính diễn biến bất ngờ. Điều này khiến tâm trạng bạn rối bời và khó khăn khi đưa ra quyết định. Chuyện tình yêu ẩn giấu nhiều xung đột. Bạn và người ấy thường xuyên tranh luận và bất đồng quan điểm. Áp lực trong công việc có thể là nguyên nhân gây ra các tình huống khó xử này. Trong khoảng thời gian này, bạn nên đón nhận lời khuyên từ bạn bè và chuyên gia. Họ sẽ giúp bạn thay đổi góc nhìn.

  Mặt trăng/cung Mọc Nhân Mã

  Sao Thủy đi qua nhà 2 của bạn. Trong khoảng thời gian transit này, bạn đón nhận thành công trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là sự nghiệp các mối quan hệ kinh doanh. Sự tự tin trở lại với từng quyết định nhạy bén và sáng suốt của bạn. Bạn chứng minh cho mọi người thấy nỗ lực và năng lực làm việc đáng nể. Tuy nhiên, công việc bận rộn khiến cuộc sống của bạn gặp nhiều xáo trộn. Mối quan hệ giữa bạn và người thân không còn khăng khít như trước. Ngoài ra, hiểu lầm không thể giải quyết trong khoảng thời gian này. Về mặt sức khỏe, sinh viên tăng cường trí nhớ và sẵn sàng đương đầu với kiến thức mới.

  Mặt trăng/cung Mọc Ma Kết

  Sao Thủy đi qua nhà 1 đại diện cho nỗ lực và sự chăm chỉ của bạn. Khi bạn đặt ra mục tiêu mới trong cuộc sống, bạn luôn nỗ lực hoàn thành nó một cách xuất sắc. Tuy nhiên, bạn nên tránh khỏi đụng độ trong giao tiếp. Các cuộc tranh luận nảy lửa khiến hình ảnh của bạn xấu đi trong mắt mọi người.

  Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

  Mặt trăng/cung Mọc Bảo Bình

  Sao Thủy đi qua nhà 12 của bạn đại diện cho bất an về tinh thần và sự nghiệp. Nó ảnh hưởng đến tâm trạng trong công việc và khiến bạn mất đi sự tự tin. Sao Thuy không làm xáo trộn tài chính của bạn, nhưng để kiếm thu nhập trong khoảng thời gian này thật không dễ dàng. Cảm xúc có nhiều biến đổi. Vì thế, bạn cần giữ bình tĩnh trong mọi tình huống. Áp lực công việc nên được giải tỏa trước khi bạn trở về nhà.

  Mặt trăng/cung Mọc Song Ngư

  Sao Thủy đi qua nhà 11 của bạn mang lại hạnh phúc và danh tiếng cho bạn. Bạn nắm bắt tốt công việc và nhận được lời khen từ cấp trên. Thói quen chi tiêu trong thời điểm này cũng có phần “vung tay quá trán”. Tuy nhiên, thu nhập của bạn hoàn toàn có thể đáp ứng được sở thích này. Về sức khỏe, các bệnh cũ tái phát nhắc nhở bạn tới gặp bác sĩ và kiểm tra tổng quát. Trong công việc, nỗ lực và sự chân thành giúp bạn gặt hái thành công. Nó cũng góp phần giải quyết mọi xung đột đồng nghiệp và giúp danh tiếng của bạn lan truyền rộng rãi.

  Lược dịch từ nhiều nguồn

  Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui

  Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E

  Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk

  Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT

  Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ma Kết Và Các Hành Tinh (Pi)
 • Cung Mặt Trăng Ma Kết: Có Tố Chất Thành Sếp
 • Đường Tình Duyên Của Người Tuổi Sửu Thuộc Cung Ma Kết
 • Chương 1: Yêu Con Trai Cung Ma Kết Đại Khái Là Như Vậy
 • Truyện: Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em
 • Khả Năng Tương Thích Của Ma Kết Và Bọ Cạp

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tình Yêu Cung Bọ Cạp Và Ma Kết
 • Bọ Cạp Và Ma Kết
 • Khi Có Bạn Thân Là Ma Kết !
 • Ma Kết Không Vui: Tự Gặm Nhấm Nỗi Buồn Hay Sẻ Chia Cùng Người Khác?
 • 12 Chòm Sao Cần Gì Khi Vấp Ngã
 • Khả năng tương thích của Ma Kết

  Hầu như không có một người nào trên thế giới xa lạ với tình yêu. Trong giấc mơ của nửa sau, nhiều người bắt đầu quan tâm đến tử vi, số học, siêu hình với hy vọng họ sẽ tính toán và tìm ra sự phù hợp hoàn hảo cho chính mình. Tất nhiên, bạn không thể tin vào tất cả những tính toán và dự đoán về các ngôi sao này, nhưng nhiều năm thực hành và quan sát cho thấy rằng có một lượng rất lớn sự thật trong lá số tử vi. Do đó, khi gặp một đối tác tiềm năng, người ta không nên giảm giá các khuyến nghị của các nhà chiêm tinh. Hôm nay chúng ta sẽ kể về sự kết hợp của Bọ Cạp và Ma Kết – có thể là họ hứa hẹn mối quan hệ này và liệu họ có triển vọng hay không.

  Quan điểm trong mối quan hệ yêu đương

  Cặp chiêm tinh này dự đoán khả năng tương thích rất, rất tốt. Có điều là cả hai dấu hiệu này đều là những cá tính mạnh mẽ và có ý chí mạnh mẽ. Nếu họ tạo thành một song song trong đó sự hỗ trợ, phát triển và hợp tác lẫn nhau sẽ chiếm ưu thế, họ sẽ hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, nếu một trong số họ cố gắng kéo chăn lên trên chính mình và thiết lập chế độ độc tài thành một cặp, họ sẽ nhanh chóng giải tán.

  Phụ nữ Ma Kết và người đàn ông cung Bọ Cạp

  Tất nhiên, anh chàng Bọ Cạp có một nhược điểm đáng kể – anh ta chỉ đơn giản là ghen tuông và nghi ngờ.

  Người đàn ông Ma Kết và người phụ nữ Bọ Cạp

  Nhưng trong cặp này không quá mịn màng và hồng hào. Sự thật là anh chàng sinh ra dưới cung Ma Kết là một người có tính cách gò bó, lạnh lùng, lạnh lùng. Một quý cô xinh đẹp Bọ Cạp rất tình cảm, đam mê và sắc sảo trên lưỡi. Bất cứ khi nào cô ấy cố gắng mang Ma Kết bướng bỉnh vào cảm xúc, những nỗ lực của cô ấy sẽ bị đập tan vào bức tường băng của sự điềm tĩnh và thờ ơ.

  Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là người đàn ông không yêu cô. Anh ấy yêu Và, có lẽ, rất nhiều. Nhưng niềm đam mê của đàn ông là xa lạ với đam mê của Ý, anh ấy yêu sự ổn định, chậm chạp và có thể dự đoán được về cuộc sống. Tất cả những gì có khả năng làm lung lay sự cân bằng tinh thần của anh ấy, anh ấy cố gắng phớt lờ hoặc xóa khỏi cuộc sống của mình.

  Đương nhiên, một liên minh như vậy, nếu nó không được cố định trên nền tảng của lợi ích chung và tôn trọng lẫn nhau, có thể rất nhanh chóng tan rã.

  Hành vi trong cuộc sống gia đình

  Nếu Bọ Cạp với Ma Kết vẫn đến được bàn thờ và phong ấn sự kết hợp của họ bằng hôn nhân, cuộc sống gia đình bắt đầu. Những gì họ sẽ phụ thuộc phần lớn vào ai là Ma Kết trong cặp này và ai là Bọ Cạp.

  Đàn ông cung Bọ Cạp + phụ nữ Ma Kết

  Điều đáng chú ý là những người này còn lâu mới quyết định kết hôn. Do thực tế là cả hai dấu hiệu này đều khá tự do và kín đáo, họ sẽ che giấu cảm xúc của mình cho đến khi họ bị thuyết phục về sự chân thành của nhau. Nhưng nói chung, người phụ nữ của Ma Kết – một cô gái muốn tìm nhà, sẵn sàng cho cuộc sống gia đình, vì vậy cô ấy sẽ không bướng bỉnh trong một thời gian dài nếu được gọi lên bàn thờ. Người đàn ông Bọ Cạp – một người đàn ông biết giá trị của bản thân, khá kén chọn. Bằng sự lựa chọn đồng hành của cuộc sống, anh tiếp cận với tất cả sự nghiêm túc. Nếu chúng ta tính đến điều đó, trên thực tế, cả Ma Kết và Bọ Cạp đều không ngừng tìm kiếm ai đó có thể là người nhẫn nhục và thích sự cô đơn, thì ít nhất họ sẽ cố tình và ra lệnh không phải vì lợi ích cá nhân, mà bằng tình cảm chân thành.

  Đàn ông Ma Kết + phụ nữ Bọ Cạp

  Tình bạn

  Ngay cả một doanh nghiệp cũng có thể phát triển từ tình bạn này, nơi mọi người sẽ đóng góp và bổ sung cho nhau.

  Làm thế nào để giành được đại diện của các dấu hiệu hoàng đạo như vậy?

  Người đàn ông Bọ Cạp tự hào, ngang bướng, cứng rắn. Người phụ nữ của trái tim anh luôn phải là chính mình. Bọ Cạp sẽ yêu chính cô ấy sự tự tin, vững vàng về tinh thần, sức chịu đựng. Anh ấy sẽ thích thực tế rằng Ma Kết không có xu hướng cuồng loạn và hờn dỗi từ đầu. Anh ta thấm nhuần sự tôn trọng của một người phụ nữ và muốn ở bên cô ấy. Và sau đó, nữ Ma Kết sẽ cần chuẩn bị để đưa tất cả sức mạnh vào tay anh ta. Bọ Cạp thích giải quyết vấn đề. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là bạn nên ngay lập tức ngồi lên cổ anh ấy và thư giãn, không. Thay vào đó, cần phải trở thành một người vợ của người Hồi giáo Decembrist: dịu dàng, nhưng đồng thời cũng mạnh mẽ; có thể bảo vệ ý kiến ​​của mình, nhưng sẵn sàng thỏa hiệp. Rồi trái tim của hiệp sĩ sẽ bị chinh phục mãi mãi!

  Rốt cuộc, bất kỳ người phụ nữ sắt nào đôi khi cũng muốn ít nhất một phút để cảm thấy mình yếu đuối trong vòng tay mạnh mẽ của người mình yêu, cô bị thu hút bởi những bức tường thành như thế.

  Khó khăn có thể

  Bọ Cạp và Ma Kết – là những dấu hiệu có sự tương đồng nhất định, giúp họ trong giao tiếp và phát triển các mối quan hệ. Điểm tương đồng như vậy là độ cứng của các nhân vật của họ. Nhưng huy chương này có một nhược điểm – đó là vì tình yêu thống trị, đề cao sự chính trực của một người, và những tranh chấp và cãi vã nảy sinh trong cặp Bọ Cạp + Ma Kết.

  Những cuộc cãi vã có thể bắt đầu khi đại diện của những cung hoàng đạo này mới bắt đầu tìm hiểu nhau và yêu nhau. Hết lần này đến lần khác, câu hỏi được đặt ra là ai thuộc cặp alpha. Đồng thời, không có vấn đề gì về tình yêu khác nhau hoặc tương tự trong tình yêu với người yêu – khi tham vọng cá nhân và lòng tự trọng bước vào trận chiến, cảm xúc rơi vào im lặng.

  Ma Kết là một dấu hiệu của Trái đất, đã quen đứng vững trên đôi chân của mình, hơi bảo thủ, không yêu thích sự ồn ào thêm. Bọ Cạp – Nước, luôn luôn chuyển động, thay đổi hình dạng, màu sắc, sau đó trở nên mịn màng, như một tấm gương, bây giờ là bão tố, như biển trong một cơn bão. Và sự khác biệt này của tính khí, với một tình yêu quyền lực và sự thống trị tương tự, có thể làm phát sinh cả một liên minh và tàn tích rất mạnh mà trên đó những tàn dư của cảm xúc trong quá khứ sẽ dừng lại.

  Cả Ma Kết và Bọ Cạp đều có những ngày đen của Nghiêng khi tâm trạng chán nản chán nản đè lên tất cả tình yêu của họ đối với cuộc sống. Nếu đối tác trong cặp cảm thấy bắt đầu một ngày như vậy và sẵn sàng cung cấp hỗ trợ đạo đức, song song này có cơ hội cho một sự kết hợp lâu dài và hạnh phúc.

  Trong một cặp Bọ Cạp + Ma Kết, điều quan trọng nhất giúp họ đoàn kết và phá hủy mọi trở ngại là khả năng lắng nghe và lắng nghe đối tác, sẵn sàng hiểu và chấp nhận sự thật rằng ngay cả khi bạn yêu, bạn cần có khả năng tha thứ cho những điểm yếu nhỏ và tìm thấy niềm vui ngay cả trong những điều nhỏ nhặt. Những dấu hiệu này phù hợp với nhau, chúng tương thích cả trong hôn nhân và tình bạn, nhưng luôn cần một sự thỏa hiệp hợp lý. Chẳng hạn, Bọ Cạp thích khơi dậy hào quang bí ẩn, không nói quá nhiều về cá nhân; nhưng Ma Kết hài lòng với điều này, bởi vì bản thân anh ta là người lầm lì. Nhưng sau khi thời gian trôi qua, tính dễ hiểu của người này có thể phát triển thành sự thờ ơ, đây sẽ là lý do để chia tay.

  Bọ Cạp hay ghen.

  Lúc đầu, điều này có thể tâng bốc Ma Kết, nhưng nếu sự ghen tuông chuyển thành sự nghi ngờ hưng cảm, anh ta sẽ đá vào và xuất hiện những tiếng còi sừng, phát hiện hành vi này là một cuộc tấn công vào tự do cá nhân của anh ta.

  Đó là lý do tại sao một khoảnh khắc như vậy là rất quan trọng – nói chuyện với nhau. Đừng tiết kiệm bất bình, đừng giữ những tuyên bố không nói ra.Các vấn đề có xu hướng tích tụ như một quả cầu tuyết, và đôi khi tình huống, lúc đầu có thể được giải quyết bằng cách búng ngón tay, phát triển thành một sự đối lập gần như không thể hòa giải với nhau, khi mọi người, thậm chí ở khoảng cách một mét, không nghe thấy và không muốn nghe thấy nhau .

  Yêu và đánh giá cao đối tác của bạn. Và sau đó, không có tử vi, ngay cả những người bi quan nhất, sẽ không ngăn cản để tạo ra một gia đình mạnh mẽ và thân thiện.

  Bạn sẽ tìm hiểu thêm về cặp đôi Ma Kết và Bọ Cạp trong video sau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Ma Kết Và Bọ Cạp
 • Nam Ma Kết Và Nữ Bọ Cạp Có Hợp Với Nhau Trong Tình…
 • Ma Kết Và Bọ Cạp Có Hợp Nhau Không? Niềm Tin Là Quý Nhất
 • Gửi Em, Cô Nàng Ma Kết Với Đôi Mắt Buồn
 • Horoscope: 12 Chàng Hoàng Đạo Nhìn “crush” Với Ánh Mắt Như Thế Nào?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2022 Của Cung Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Ý Nghĩa 12 Cung Hoàng Đạo Cho Bạn
 • Horoscope Hôm Nay: Tử Vi Chủ Nhật Ngày 21/4/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Ngày 29/10/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Ưa Mạo Hiểm
 • Tử Vi Ngày 14/11/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Mặt Trăng Bọ Cạp
 • “khám Phá” Ngày May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử vi năm 2022 của Ma Kết cho thấy rằng trong năm nay bạn sẽ nỗ lực hết sức mình để làm việc, đổi lấy sự bình yên và hài hòa trong cuộc sống. Bạn đang cảm thấy kiệt sức vì những căng thẳng trong quá khứ và muốn thư giãn

  1. Tổng Quan

  Theo như Lịch vạn niên 365 .năm 2022 của Ma Kết cho thấy rằng trong năm nay bạn sẽ nỗ lực hết sức mình để làm việc, đổi lấy sự bình yên và hài hòa trong cuộc sống. Bạn đang cảm thấy kiệt sức vì những căng thẳng trong quá khứ và muốn thư giãn. Bạn cần hướng sự chú ý của mình đến tâm linh và đam mê các cách thư giãn trong cuộc sống để có được một cuộc sống tốt đẹp hơn.

  Do các khía cạnh tích cực của Sao Mộc và các hành tinh khác, trong năm 2022 sẽ rất ấn tượng và liên tục. Ngoài ra, bạn sẽ ở trong một vị trí để đối mặt và giải quyết các vấn đề mới với sự sáng tạo và can đảm. Với tinh thần độc lập của bạn, bạn sẽ hướng cuộc sống tương lai của bạn về các cách tiến bộ trong cuộc sống theo tầm nhìn của bạn.

  2 Sự Nghiệp

  Tử vi 12 cung hoàng đạo tử vi cung Ma Kết năm 2022 cho thấy, chòm sao này sẽ có một năm vận trình sự nghiệp biến động và thay đổi liên tục. Bạn sẽ khó lòng ở trong vòng tròn an toàn của bản thân bởi thách thức và vận rủi sẽ chủ động tìm đến gõ cửa cung hoàng đạo này liên tục.

  Muốn trải qua một năm ổn định trong sự nghiệp, cách duy nhất là bạn phải trau dồi tri thức, nắm vững chuyên môn và không ngừng nâng cao tay nghề của bản thân. Áp lực càng dâng cao cũng chính là lúc bạn càng bộc lộ được sự tự tin và khả năng của bản thân.

  Bên cạnh đó, bạn cũng phải rèn luyện bản thân với các kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp, tổ chức công việc,… để chuẩn bị thất tốt cả chất lẫn lượng để chính bạn thấy rằng bản thân được bước lên bậc thang mới là điều hoàn toàn xứng đáng. Khi đó ai có nói ra nói vào gì thì bạn cũng chẳng mấy bận tâm vì bạn đã biết rõ mình là ai.

  Mặt khác, bạn có thể gặp rắc rối về pháp lý với khách hàng hoặc đối tác của mình. Bạn phải đối phó với chúng với rất nhiều ý nghĩa thông thường. Dòng tiền ổn định và liên tục trong năm 2022. Điều này để lại một số tiền khá lớn trong tay bạn sau khi chi tiêu. Nếu bạn đang đầu tư tiền, bạn nên làm như vậy sau khi cân nhắc. Trên hết, thông minh tài chính là cần thiết trong giao dịch thương mại của bạn trong năm nay.

  4. Tình Duyên

  Trái tim của Ma Kết năm 2022 sẽ làm việc và hoạt động một cách say mê và cuồng nhiệt, những gì mà bạn cần làm chỉ là giữ đúng nhịp điệu của trái tim bây giờ, không để nó bị ảnh hưởng bởi những yếu tố khác trong cuộc sống. Mọi việc diễn ra như thường lệ, theo đúng như guồng quay sẵn có sẽ không tạo cảm giác nhàm chán, mà là một cách để Ma Kết có thể bảo vệ được tình yêu của mình.

  Tuy nhiên cũng luôn phải để phòng các yếu tố, gây xáo động nhịp tình cảm của bạn, đến từ những vấn đề đơn giản mà bạn không ngờ tới.

  Xem Thêm: Bói Bài Hàng Ngày – 12 Con giáp – 12 Cung Hoàng Đạo 5. Sức Khỏe

  Dự báo sức khỏe cho Ma Kết cho năm 2022 cho thấy nhiều sức sống trong năm. Tình cảm của bạn cũng sẽ rất tuyệt vời. Bạn sẽ có thể duy trì mức năng lượng cao do tập thể dục thường xuyên và chế độ ăn uống lành mạnh.

  Vào đầu năm, bạn cần chăm sóc sức khỏe của mình do sự phiền não, căng thẳng từ chuyện tình duyên hoặc vấn đề tài chính. Tuy nhiên, nó sẽ không tồn tại lâu, bạn có thể hồi phục rất sớm sau khi mắc bệnh nếu bạn đang phải chịu đựng bất cứ điều gì quan trọng. Trong tháng 4, bạn cần chăm sóc thêm cho người bạn đời của mình. Và trong tháng 8, bạn cần chăm sóc sức khỏe cho bố/ mẹ của mình.

  6. Lời Khuyên

  – Muốn là làm, đừng chần chừ

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Cung Hoàng Đạo Kiếm Tiền Giỏi Nhất
 • Top 3 Thiên Hạ Đệ Nhất Kiếm Tiền Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Kiếm Tiền Như Thế Nào?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Ghen Sẽ Như Thế Nào?
 • Ly Sứ In Hình 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chiêm Tinh Và Khả Năng Tương Thích Tình Dục. Mô Tả Và Đặc Điểm Của Cung Hoàng Đạo Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Lá Số Tử Vi 2022 Cho 12 Cung Hoàng Đạo: Ma Kết
 • Đặc Trưng Tính Cách Cung Ma Kết
 • Những “trò Đùa Như Thật” Chỉ Ma Kết Mới Có ⋆ Starsworld
 • Những Điều Cần Biết Về Cung Hoàng Đạo Ma Kết Trong Năm 2022
 • Hình Xăm Dành Cho Cung Ma Kết
 • Ma Kết là biểu tượng của Trái đất. Chòm sao này nằm dưới sự bảo trợ của Sao Thổ. Điều này giải thích cho sự bướng bỉnh, sức chịu đựng và sức chịu đựng của Ma Kết. Từng bước, những người sinh ra dưới dấu hiệu này đi đến mục tiêu dự định và cuối cùng đạt được mục tiêu của họ. Chúng ta sẽ nói nhiều hơn về tính cách của Ma Kết trong bài viết của chúng tôi.

  Tính cách của Ma Kết đẩy tất cả các đại diện của dấu hiệu này đến mong muốn vươn lên vị trí cao nhất. Điều này áp dụng cho cả thành phần tinh thần và thực tế. Hầu hết Ma Kết là một hòn đá đối mặt với những tình huống khó khăn.

  Thông thường, cụ thể Ma Kết có thể máu lạnh và vô tâm. Do đó, những người sinh ra dưới dấu hiệu này là các doanh nhân, quan chức và chính trị gia tương lai, những người có khả năng kết thúc bất kỳ giao dịch nào mang lại lợi ích.

  Người đàn ông Ma Kết. Nhân vật

  Nhân vật nam Ma Kết bướng bỉnh. Tâm trí khá phát triển. Đại diện của một nửa mạnh mẽ của nhân loại, sinh ra dưới dấu hiệu Ma Kết, là những người mạnh mẽ và ổn định nhất – cả về đạo đức và thể chất.

  Bí mật và tham vọng bên trong, họ chỉ sống thực tế. Ma Kết (mô tả nhân vật trong bài viết của chúng tôi) rất chăm chỉ. Thành công thu hút anh ta với sức mạnh khủng khiếp. Từng bước, rất chậm, nhưng nhanh chóng, anh chinh phục mục tiêu của mình, vượt qua mọi trở ngại bằng sự cần cù, kiên trì và kiên nhẫn không thể tưởng tượng được. Không có gì và không ai có thể ngăn Ma Kết đi theo con đường dự định.

  Ngay cả trong thời thơ ấu, anh ta đặt ra một mục tiêu và độc lập cố gắng phấn đấu để thực hiện nó. Công việc cũng vậy. Tính cách của Ma Kết buộc chúng ta phải xem xét từng chi tiết, lên kế hoạch, sắp xếp mọi thứ để không quay lại chi tiết. Nhân viên này có giá trị trong mọi lĩnh vực. Ông là một nhà công nghiệp xuất sắc và một nhân vật thành phố tài năng.

  Những người sinh ra dưới dấu hiệu này được bao quanh bởi tình yêu và sự tôn trọng, nhưng rất khó để đến gần họ. Ma Kết khá khép kín và không sẵn sàng thẳng thắn. Những người như vậy là đáng kính trọng và ổn định. Một quyết định sẽ không bao giờ được đưa ra mà không xem xét trước mọi điều nhỏ nhặt. Anh ta không đặc biệt với rủi ro và bốc đồng.

  Thường sinh ra dưới dấu hiệu này là rụt rè và nhạy cảm, nhưng cố gắng cẩn thận che giấu nó. Niềm tự hào của họ đôi khi trở thành một trở ngại cho giao tiếp và nguyên nhân của đau khổ.

  Tử vi cung Ma Kết. Nhân vật phụ nữ Ma Kết

  Mùi và vẻ đẹp của những quý cô này sẽ không bao giờ cạn. Ở tuổi 35, đàn ông thích họ hơn ở tuổi 20. Nhưng chăm sóc một người phụ nữ như vậy khá khó khăn. Cô luôn xây dựng bức tường cao nhất giữa mình và người hâm mộ.

  Phụ nữ sinh ra dưới dấu hiệu Ma Kết coi trọng sự độc lập của họ. Chúng được phát hành bởi các giám đốc, quản lý, quản trị viên và giáo viên tuyệt vời.

  Những đặc điểm chính của phụ nữ Ma Kết

  Tính chất chính của chúng là tính thực tế, nghiêm ngặt và độc lập. Những người phụ nữ như vậy, nói chung, giống như những người đàn ông Ma Kết, chậm rãi nhưng chính xác theo mục tiêu của họ. Họ xây dựng một nền tảng trong một thời gian dài, và sau đó lắp ráp mọi thứ bằng gạch.

  Phụ nữ Ma Kết không chú ý đến giá cả, họ mua mọi thứ họ thích. Trong mắt những người xung quanh, những người đại diện của dấu hiệu này dường như là những đối thủ yếu kém, không có sáng kiến u200bu200bvà chịu khuất phục trước những hoàn cảnh bất lợi khác nhau. Nhưng điều này không phải vậy – những người phụ nữ này thích âm thầm phấn đấu cho mục tiêu của họ, không cho ai thấy khát vọng và ý tưởng thực sự của họ.

  Đặc tính tiêu cực của những đứa trẻ sinh ra dưới dấu hiệu Ma Kết là sự hạn chế, tẻ nhạt, không linh hoạt, nghi ngờ, ghen tuông, u sầu và có xu hướng cô đơn.

  Đứa trẻ rất rụt rè và nhút nhát, đặc biệt là khi có người lạ trưởng thành. Những đứa trẻ như vậy rất tò mò để xem. Họ từ từ và với tất cả sự nghiêm túc độc lập làm chủ thế giới xung quanh. Trẻ em Ma Kết rất giống với người trẻ tuổi, bởi vì, mặc dù tuổi tác, chúng rất coi trọng cuộc sống. Họ khá khó để làm cho cười. Những đứa trẻ như vậy luôn căng thẳng và hiếm khi thư giãn, vì vậy nhiệm vụ chính của cha mẹ là khả năng tạo ra một môi trường ấm áp và thoải mái cho chúng.

  Với một Ma Kết trẻ con, bạn nên cười thường xuyên hơn, kể cho anh ấy nghe những câu chuyện và những câu chuyện tuyệt vời để anh ấy học cách mơ mộng một chút.

  Những đứa trẻ này rất thích sự cô đơn. Một bầu không khí cuồng nhiệt và đông đúc là xa lạ với họ. Do đó, bạn không nên ép trẻ đến thăm nếu bạn không có ham muốn.

  Cha mẹ sẽ không bao giờ có vấn đề với kỷ luật, vì trẻ Ma Kết rất có trách nhiệm. Họ thích nói chuyện với họ như người lớn. Cha mẹ nên đưa con đến các triển lãm và bảo tàng khác nhau thường xuyên hơn. Điều này sẽ mang lại cho bé Ma Kết niềm vui khôn tả. Hãy gần gũi với anh ấy để ở tuổi thiếu niên không có vấn đề nghiêm trọng nào với giáo dục.

  Ma Kết tương thích với các nhân vật khác

  Ma Kết, một nhân vật có khả năng tương thích được xem xét trong bài viết của chúng tôi, rất hợp với Bạch Dương, Thiên Bình và Tôm càng xanh. Một sự kết hợp phù hợp sẽ là với Xử Nữ, Bọ Cạp, Kim Ngưu và Song Ngư.

  Ma Kết sẽ có sự hiểu biết lẫn nhau và tình yêu tuyệt vời với Kim Ngưu. Với Song Tử, tốt hơn hết là đừng xây dựng mối quan hệ. Quan hệ thân thiện chỉ có thể với Leo. Song song này không phù hợp cho tình yêu và hôn nhân.

  Sẽ không có cuộc hôn nhân hạnh phúc và mạnh mẽ với Bảo Bình. Điều tương tự cũng áp dụng cho Nhân Mã.

  10 cung hoàng đạo

  Dấu hiệu trái đất thứ 3

  Nhân vật chính thứ 4

  Hành tinh cai trị – S a t u r n

  Số may mắn: 8 và tất cả các số chia hết cho 8

  Biểu tượng chiêm tinh: dê

  Màu sắc chiêm tinh: đen, nâu sẫm, xám tro, xanh, vàng nhạt

  Đá chiêm tinh: ngọc lam, đá lapis lazuli, mã não, tinh thể mặt trăng

  Ma Kết quy tắc 10 nhà tử vi

  Đặc điểm chung của tính cách

  Đặc điểm chiêm tinh của hành tinh cai trị Ma Kết – Sao Thổ – đã cho ngôn ngữ tiếng Anh một từ mới: tính từ “Saturn”, có nghĩa là “ảm đạm, dẫn đầu”. Thông thường một nhân vật chậm chạp, trơ, ảm đạm là có nghĩa. Tất cả các nhà chiêm tinh đều tin rằng đây là đặc điểm chính xác nhất của một người thuộc cung Ma Kết. Anh ta liên tục moping và thường rơi vào trạng thái u sầu.

  Bề ngoài, Ma Kết có vẻ mềm yếu và nhu mì, nhưng không cho phép bản thân bị lừa dối bởi vẻ ngoài của họ. Họ hiếm khi hài lòng với những gì người khác coi là may mắn, và quyết tâm đạt được điều gì đó phi thường, đây là nhiệm vụ của họ. Tại sao không? Họ không cai trị 10 Nhà Tử vi, Nhà thành công? Đây không phải là dấu hiệu chính mang lại cho họ sức mạnh độc nhất? Và nó không phải là một dấu hiệu trần thế – một người siêu thực tế, kỷ luật tuyệt vời và một cái nhìn tuyệt vời về thế giới? Tất cả điều này, được thực hiện cùng nhau, mang lại cho họ một lợi thế lớn so với các đối thủ của họ. Các ngôi sao vẫn sẽ đưa họ (Ma Kết) đến những mục tiêu đầy tham vọng của họ, vì đây là mục đích của Ngôi nhà thứ 10 của họ. Và tại thời điểm này, họ không nên chỉ ngồi và chờ đợi: ngược lại, họ cần phải thức dậy, nhìn mọi thứ dễ dàng hơn và chiến đấu đến cùng.

  Đặc điểm tâm lý

  Dưới ảnh hưởng của sao Thổ, Ma Kết nhút nhát và kiềm chế tình dục. Sao Thổ là một hành tinh chậm chạp, hoàn thành chu kỳ đầu tiên của cung hoàng đạo trong 29,5 năm và Ma Kết cũng tương tự như vậy. Đời sống tình dục của Ma Kết có thể được chia thành ba giai đoạn:

  Thời kỳ đầu tiên là tuổi thiếu niên. Tại thời điểm này, Ma Kết rất dè dặt về tình dục và thích suy nghĩ nhiều hơn về học tập và nghề nghiệp.

  Thời thơ ấu, Ma Kết thường trải qua giai đoạn trầm cảm sâu sắc, cảm thấy thấp kém, bị cô lập với người khác, vô dụng với bất kỳ ai.

  Vì “cái tôi” của họ có rất nhiều năng lượng (họ kiểm soát Nhà thành công), họ thường kìm nén ham muốn tình dục cho đến khi họ hoàn thành việc học và đứng trên đôi chân của mình.

  Trong giai đoạn đầu này, chàng trai Ma Kết thường giảm tất cả những sở thích lãng mạn của mình (nếu tôi có thể gọi đó là vì Ma Kết rất hạn chế trong tình cảm của mình) với thực tế là một tuần anh ta đi xem phim với cô gái, nơi anh ta thậm chí không dám đưa cô ấy đi. tự tay làm.

  Cô gái Ma Kết trong giai đoạn này thường cho phép bản thân có một hoặc hai người hâm mộ đàng hoàng (điều mà cha mẹ cô chấp thuận đầu tiên). Thông thường giai đoạn này trong cuộc sống của Ma Kết kết thúc bằng một cuộc hôn nhân thuận tiện, phục vụ cho việc đạt được các mục tiêu kinh doanh.

  Người phụ nữ Ma Kết trong giai đoạn thứ hai sử dụng tất cả sự quyến rũ của mình để đạt được mục tiêu của mình. Mặc dù cô ấy không lộn xộn trong các mối quan hệ của mình như người đàn ông Ma Kết trong giai đoạn này, cô ấy không ngại ly dị chồng, người không đủ tham vọng và không có sự thay đổi nghề nghiệp. Cô bước vào các cuộc ngoại tình nếu cô được đối xử như một nữ hoàng, và đặc biệt là nếu một cuộc hôn nhân thành công hơn (trong lĩnh vực tiền bạc) được mong đợi. Người phụ nữ Ma Kết có thể rất quyến rũ, đặc điểm truyền thống về sự thụ động của phụ nữ rất phù hợp với cô ấy. Cô ấy biết làm thế nào để thuyết phục người yêu rằng cô ấy là một “người phụ nữ chết người”, mặc dù trong thực tế, sự thụ động của cô ấy không là gì ngoài sự thờ ơ với tình yêu dịu dàng và nồng nàn.

  Ở giai đoạn thứ ba, Ma Kết thể hiện mình. Sau 40 năm, anh thường đạt được hạnh phúc được chờ đợi từ lâu và quyết định phá hủy mặt tiền của sự điều độ và kiềm chế trong đời sống tình dục.

  Nếu Ma Kết tham gia bữa tiệc thì anh ta phải là chủ nhân. Mọi thứ nên tuyệt vời: môi trường xung quanh ngoạn mục, rượu sâm banh, âm nhạc, và tất nhiên, mọi người là vua và hoàng hậu của thế giới tài chính.

  Tóm tắt những điều trên, có thể hiểu rằng rất ít người đạt được sự hài hòa giữa các khía cạnh lãng mạn và tình dục trong tính cách của họ, nơi hai khu vực này tạm thời va chạm.

  Thao tác phi tình dục

  Nếu nói rằng Ma Kết có kỹ năng vận động phi tình dục là đánh giá thấp họ. Bởi vì Ma Kết là một dấu hiệu trần thế, thứ nhất, thứ hai, anh ta cai trị Nhà thứ 10, Nhà thành công và Vinh quang. Thứ ba, Ma Kết đã phát minh ra những thao tác phi tình dục.

  Nếu chúng ta phải xác định dấu hiệu nào những người thành công nhất được sinh ra, chúng ta sẽ thấy rằng tỷ lệ lớn nhất trong số họ được sinh ra dưới dấu hiệu của Ma Kết, sau đó, ở vị trí thứ hai, Cự Giải.

  Làm thế nào để thỏa mãn Ma Kết

  Trước hết, mọi người cần nhớ rằng khía cạnh lãng mạn trong quan hệ với Ma Kết hiếm khi kéo dài hơn ba tháng. (Thời gian đủ lớn để củng cố mối quan hệ). Sau đó, khía cạnh tình dục được giảm xuống sự cần thiết đơn giản.

  Trên thực tế, Ma Kết thích lập kế hoạch trong lĩnh vực này, như các cuộc họp kinh doanh và các đối tác của họ nên chấp nhận nó. Nhưng trước hết, bạn cần cố gắng loại bỏ sự kiềm chế bên ngoài khỏi Ma Kết. Nếu điều này có thể được thực hiện, thì tốt nhất là bổ sung nó bằng đồ uống có cồn hoặc các chất kích thích khác, điều này đặc biệt hữu ích trong mối quan hệ với một chế phẩm bỏ trống, trẻ. Nhưng Ma Kết cần có khả năng tránh khỏi vòng tay lạnh lùng của Sao Thổ và cho mọi người thấy rằng dòng máu đỏ vẫn chảy trong huyết quản. Họ cũng nên hiểu rằng tiền không phải lúc nào cũng thay thế tình yêu.

  Đặc điểm tích cực

  Ma Kết – có tổ chức, trung thành và phù hợp với tình bạn. Họ là bậc thầy của số phận và có năng khiếu tầm nhìn xa. Họ là những người kiên nhẫn nhất trong tất cả các dấu hiệu của cung hoàng đạo.

  Từ “sự nghiệp” đồng nghĩa với dấu hiệu của Ma Kết. Đàn ông Ma Kết cung cấp những điều tốt nhất cho gia đình. Những bà mẹ và bà nội trợ xuất sắc ra khỏi phụ nữ, ngay cả khi họ hơi khắc nghiệt với trẻ em và họ thiếu một tài năng nhất định để tạo ra một tâm trạng vui vẻ trong nhà.

  Đi lên dê, biểu tượng của Ma Kết, thường luôn luôn đứng đầu. Ngôi sao của anh ấy đã cho anh ấy khả năng vượt qua mọi chướng ngại vật trên con đường của mình. Sự kiên trì, bền bỉ, tầm nhìn xa – hầu hết Ma Kết đều được trời phú cho những phẩm chất này.

  Đặc điểm tiêu cực

  Nhược điểm nghiêm trọng nhất của Ma Kết là xu hướng tuyệt vọng và u sầu. Họ nhìn với nỗi kinh hoàng vào tương lai. Họ phải phát triển một triển vọng “Sao Mộc” (lạc quan) về cuộc sống và tin rằng ngày mai sẽ tốt hơn hôm nay, và mọi thứ sẽ ổn.

  Chúng ta không được quên về bản ngã của Ma Kết, điều có thể dẫn đến đau khổ. Trong cuộc đấu tranh cho mục tiêu của họ, sẽ có những giai đoạn tranh chấp và trầm cảm. Nhưng nếu dường như mọi thứ đứng yên, không có sự thay đổi, họ cần phải can đảm: Sao Thổ sẽ giúp họ. Nhưng hành tinh này đang di chuyển chậm, Ma Kết cần phải làm quen với nhịp điệu của nó. Anh ta cũng phải hiểu rằng tiền được định sẵn để tiêu nó, và nỗi sợ hãi lớn nhất của Ma Kết về tương lai là không chính đáng. Anh ta phải ngừng nghi ngờ, điều này không đến với anh ta, và ngăn chặn biểu hiện của tính khí và tâm trạng xấu của anh ta.

  Kinh tế của tình yêu

  Ma Kết thường biết giá của mọi thứ, thường thì họ mua một thứ trước và tình dục cũng nằm trong danh sách này. Ma Kết dường như có một cảm giác tự ti rất phát triển, và do đó, họ xoay sở để có được tiền như một sự bù đắp, vì quyền lực đối với những gì họ đơn giản không thể đạt được, hơn tình yêu.

  Một tỷ lệ lớn Ma Kết sống đến tuổi già và chiếm giữ những vị trí tốt trong những năm cuối đời. Và họ sử dụng sức mạnh này không thương tiếc, nhưng hiếm khi làm điều đó một cách cởi mở, họ không thích được chú ý. Nhưng họ muốn và sẽ hành động theo cách riêng của họ. Dường như họ đang cố gắng bù đắp cho sự tự chối bỏ rằng họ đã mất trong những năm tháng tuổi trẻ, cái giá họ phải trả cho thành công của mình.

  Vì sao Thổ được coi là người hỗ trợ tuyệt vời cho kỷ luật, các Ma Kết cao tuổi có trách nhiệm kiểm soát những người tình trẻ của họ, thường nhường chỗ cho những ham muốn bị che giấu, bị đè nén, xa lạ với quy ước.

  Ma Kết trẻ rất giỏi chơi kinh tế tình yêu. Họ có thể làm việc trong thời gian rảnh để có được tiền sẽ giúp họ thuyết phục đối tượng của tình yêu rằng họ nên dành thời gian rảnh với Ma Kết.

  Một số phụ nữ không trung thực và nổi mụn được sinh ra dưới dấu hiệu của Ma Kết. Đối với họ, kinh doanh là quan trọng nhất.

  Đối tác phù hợp nhất

  Lên đến 29,5 tuổi, đối tác phù hợp nhất Ma Kết nên tìm kiếm trong số những người có dấu hiệu Kim Ngưu và Xử Nữ. Cả ba đều là dấu hiệu trái đất. Mối quan hệ giữa họ là ánh sáng và một chút thụ động, nhưng thường ổn định.

  Sau 29,5 năm, Ma Kết bắt đầu mất đi sự kiềm chế và trở nên ít nghiêm khắc hơn. Ở đây chúng thường tương thích với dấu hiệu của Bảo Bình và dấu hiệu của Bọ Cạp. Bảo Bình dạy họ phải cao thượng và tốt bụng, nhìn cuộc sống nhân văn hơn. Tuy nhiên, Bọ Cạp là sự lựa chọn tốt nhất, vì họ rất thông minh và xảo quyệt, Ma Kết ngưỡng mộ họ.

  Sau 41,5 năm, Ma Kết thường đạt được mục tiêu và tầm cao của tâm trí họ. Sau đó, họ thường tương thích với dấu hiệu của Song Ngư, một “người tự hiến” khác mang đến cho Ma Kết tâm linh.

  Điểm trung thực

  Trong những năm tháng tuổi trẻ, nó rất tốt, đặc biệt là cho đến khi 30 tuổi, lúc đó họ khiêm tốn và chăm sóc công việc.

  Trong hôn nhân – rất tốt, lên tới 35 năm. Sao Thổ, hành tinh cai trị của Ma Kết, khiến những người có dấu hiệu này đi theo con đường hẹp của lòng trung thành. Tuy nhiên, họ luôn có một chút dè dặt.

  Ma Kết, các nhà chiêm tinh yêu cầu bạn:

  Khi nào bạn sẽ nhận ra rằng chìa khóa duy nhất để thành công trong cuộc sống là tâm trí con người chứ không phải số tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn?

  Tại sao bạn không, những người đứng đầu thế giới kinh doanh, hiểu rằng tinh thần tàn nhẫn tàn nhẫn của bạn gần như đã giết chết mọi thứ nhân đạo trong bạn?

  Và cuối cùng, chúng tôi biết rằng bạn không bình tĩnh và sợ hãi đến chết, mặc dù vẻ ngoài lạnh lùng và điềm tĩnh của bạn. Tại sao sau đó các ngôi sao biến bạn thành người cai trị Nhà thành công, khi anh ấy (thành công) gần như không bao giờ mang lại cho bạn sự hài lòng trọn vẹn?

  Ma Kết là cung hoàng đạo hợp lý và bền bỉ nhất. Chậm mà chắc, anh đang hướng tới mục tiêu của mình. Loạng choạng và ngã, tranh giành và dừng lại, hít vào và liếm vết thương, loại bỏ chướng ngại vật khỏi con đường và dọn sạch nó, nhìn xung quanh và đảm bảo tính chính xác của tuyến đường.

  Họ đã được ban cho sự kiên nhẫn đáng chú ý: họ có thể mang mối hận thù, hòa đồng với những người không mấy dễ chịu, thích nghi và thích nghi với hoàn cảnh, không bám sát trong thời điểm hiện tại. Đó là giá trị rất nhiều nỗ lực cho Ma Kết đầy tham vọng. Nhưng vì lợi ích kinh doanh, họ đồng ý bước qua mọi thứ. Họ sẽ không chấp nhận rủi ro, trèo lên hung hăng, đánh thức một con chó đang ngủ – tốt hơn là đợi cho đến khi tình huống khẩn cấp không tự giải quyết.

  Thận trọng và trách nhiệm, đúng giờ và kỷ luật – đây là một bộ quy tắc mà họ không bao giờ phá vỡ. Đá granit, sắt nóng đỏ, lưỡi thép có thể được ví như đặc tính rắn của chúng. Cung hoàng đạo Ma Kết nằm ở trên cùng của tử vi – và những người sinh ra dưới đó, rất háo hức với ngôi sao của họ. Họ là những người lao động tuyệt vời, biết cách và thích làm việc. Đó là không thực tế để lúng túng, câu đố, choáng, tắt đường. Trước sự kiên trì của họ, những trở ngại không thể vượt qua nhất đã rút đi.

  Tuy nhiên, Ma Kết hoàn toàn không phải là cracker, vì nó có vẻ như thoạt nhìn. Tham vọng và thận trọng không ngăn cản anh ta trở thành một người bạn đời tận tụy, yêu thương sâu sắc. Đúng vậy, không phải lúc nào anh cũng thành công trong nghệ thuật hùng biện. Nhưng đằng sau nó đáng tin cậy hơn đằng sau một bức tường đá. Nó có một ý thức rất phát triển về nghĩa vụ. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ta sẽ là một người chủ nhiệt tình, sẽ cố gắng mang mọi thứ vào nhà, biến anh ta thành một món đồ chơi.

  Và hãy để Ma Kết vô cảm và buồn tẻ không giống như một sở thích của Fortune. Cô luôn đưa lòng bàn tay cho anh, thưởng cho anh vì sự kiên nhẫn và lao động chăm chỉ. Không nhiều người được đóng gói thành đối thủ của Ma Kết. Và nếu có những kẻ liều lĩnh như vậy, thì bạn sẽ không ghen tị với họ. Cho dù ban đầu họ có may mắn đến thế nào, họ không có cơ hội để vượt qua, đánh bại Ma Kết, về đích đầu tiên.

  Ma Kết không chỉ phấn đấu để thành công, quyền lực, sự công nhận – họ được sinh ra để có được tất cả. Họ sẵn sàng chờ đợi giờ tốt nhất của họ ít nhất là tất cả cuộc sống của họ. Đồng thời, họ tôn vinh truyền thống, cúi đầu trước chính quyền của các thời đại trước đây, muốn lấy chúng làm ví dụ, để trích dẫn. Trong số những người đương thời, cha mẹ, giáo viên và cố vấn của họ được hưởng sự tôn trọng đặc biệt. Họ tôn kính những người đã thúc đẩy họ đến con đường thành công hoặc giúp đạt được vòng nguyệt quế của người chiến thắng. Ma Kết thích nghiên cứu phả hệ của họ, để tìm kiếm gốc rễ của họ qua nhiều thế kỷ. Họ thể hiện không ít sự quan tâm đến tài sản thừa kế của họ.

  Đại diện của cung hoàng đạo này được đặc trưng bởi những tuyên bố khắc nghiệt. Họ có một cái nhìn quan trọng về thế giới và con người. Tuy nhiên, họ có đủ khôn ngoan để không làm kẻ thù. Đây không phải là một phần trong kế hoạch Napoleonic của họ: họ không cần thêm vấn đề trên đường đến Hoàng cung của họ.

  Ma Kết từ đầu đến chân là thực tế. Họ không thích lãng phí thời gian vào những giấc mơ trống rỗng, đắm chìm trong những cảm giác dịu dàng. Họ là những người vui tính chiêm ngưỡng bầu trời đầy sao, nhìn chằm chằm vào trăng tròn. Họ nghiêm túc liều lượng cảm xúc đi. Không quá nhiều, không có đam mê và xung động. Tất cả điều này, theo ý kiến u200bu200bcủa họ, là một sự xa xỉ không thể tha thứ (hay đúng hơn là sự ngu ngốc) trên con đường dẫn đến thành công. Điều này không có nghĩa là họ vô cảm và không lãng mạn. Họ chỉ biết làm thế nào để giữ bản thân trong kiểm tra. Nếu cần thiết, họ có thể bước lên cổ họng của bài hát của chính họ. Và chân thành thương hại những người không có khả năng này. Sắp xếp các cảnh, phô trương cảm xúc của họ, theo ý kiến u200bu200bcủa anh, là mức độ bất hợp lý cao nhất.

  Sự tự giác, khổ hạnh, căng thẳng liên tục không có cách nào làm tăng thêm niềm vui cho cuộc sống của Ma Kết. Không có gì ngạc nhiên khi họ thường ở trong một tâm trạng xấu. Đồng thời, trong tính cách của anh ấy, sự rụt rè và dịu dàng của trẻ em đột phá. Tuy nhiên, các đối tác không nên quá tin tưởng anh ta và rơi vào miếng mồi ngon này. Ma Kết là một người theo chủ nghĩa thực dụng tàn nhẫn: anh ta sẽ không thất bại trong việc lợi dụng những bí mật của bạn làm bằng chứng buộc tội, để đưa bạn ra khỏi con đường của bạn.

  Trong quần áo, những người khổ hạnh này, cũng như trong mọi thứ khác, đều khiêm tốn và đặc biệt không khoa trương. Ngoài ra, họ chỉ đơn giản là xin lỗi khi chi tiền cho một tủ quần áo đắt tiền. Họ thích một phong cách cổ điển nghiêm ngặt. Họ không thích thú với tham vọng của mình với sự quyến rũ của trang phục, nhưng với độ chính xác đặc biệt và sự sạch sẽ hoàn hảo của nó.

  Ma Kết là một người quản lý bẩm sinh, người biết giá thành công. Và hãy để anh ấy trong nửa đầu của cuộc đời từ chối những niềm vui của cuộc sống – sau này anh ấy sẽ bắt kịp. Nhưng không có nghi ngờ rằng việc kinh doanh được giao phó cho anh ta sẽ phát triển ổn định và chắc chắn sẽ trở nên thịnh vượng.

  Ma Kết (lat.Capricornus) – chòm sao hoàng đạo dưới sự kiểm soát của Sao Thổ. Họ nói về các đại diện của cung hoàng đạo này rằng niềm đam mê của họ được sắp xếp một cách dứt khoát – điều đó là tính khí của Ma Kết là u sầu, tính khí của anh ta bị gò bó, và tính thực tế có thể được gọi là một trong những đặc điểm chính của bản chất anh ta. Sự lạnh lùng bên ngoài và sự vô cảm cho phép họ luôn kiểm soát tình hình và hành động hợp lý, dựa trên lập luận và lẽ thường.

  Ma Kết thường trở thành những doanh nhân thành đạt và nhờ sự điềm tĩnh và tập trung vào kết quả. Kiên nhẫn, theo đuổi công lý, nghiêm khắc, lý trí và nhiệt tình là những đặc điểm chính của Ma Kết.

  Họ không muốn thể hiện cuộc sống cá nhân của họ, nhưng trong việc xây dựng danh tiếng của riêng họ, họ không muốn dựa vào sự ngông cuồng hay nhấn mạnh cá tính riêng của họ, mà dựa trên hành vi đúng đắn và hình thức trang nhã. Động lực chính cho sự chú ý của họ đến quần áo và ngoại hình là tham vọng chuyên nghiệp.

  Là một dấu hiệu của Trái đất, Ma Kết là một người thực tế và trần tục, sống không phải trong thế giới ảo tưởng, mà gọi mọi thứ bằng tên riêng của họ và đòi hỏi tương tự từ những người khác. Đây là một người rất có mục đích, một nhà phân tích khó tính, hoàn hảo có thể điều chỉnh cảm xúc phụ thuộc vào tiếng nói của lý trí. Ma Kết suôn sẻ hướng tới mục tiêu của mình, sử dụng các lập luận và chiến lược chiến thuật. Điều cực kỳ hiếm là họ sử dụng sự quỷ quyệt, mưu mô và quyến rũ – ngay cả phụ nữ có dấu hiệu này cũng coi điều này là dưới phẩm giá của họ.

  Biểu hiện bên ngoài của tính cách của Ma Kết là sự điềm tĩnh, lạc quan, tách rời, nhưng đồng thời họ không lơ lửng trên mây, nhưng khác biệt về tính cách mạnh mẽ và tham vọng. Ma Kết không thích hành vi cởi mở, thích tránh những tình huống không thoải mái – trong cuộc sống suôn sẻ của họ không có chỗ cho những đam mê hỗn loạn và xung đột mở. Đó là lý do tại sao Ma Kết có rất ít bạn bè thân thiết, nhưng thực tế cũng không có kẻ thù rõ ràng – thật bất thường khi những người đại diện của dấu hiệu này chia sẻ kinh nghiệm tình cảm của họ với người khác, chỉ muốn thể hiện sự tiêu cực cởi mở.

  NGƯỜI NÔNG NGHIỆP

  Người đàn ông Ma Kết là một nhà ngoại giao và quý ông, dễ chịu trong giao tiếp, làm chủ nghệ thuật nghi thức, nhưng đồng thời cũng tự tin và lắt léo. Anh ta không nói to và đẹp, không tắm bằng những lời khen ngợi, nhìn người phụ nữ anh ta thích từ lâu, ghi chú những đặc điểm gần gũi với anh ta – thường là đại diện của dấu hiệu này không chỉ chú ý đến vẻ ngoài của họ, mà còn về khả năng giữ gìn bản thân. Trong mối quan hệ nam-Ma Kết, anh ấy chọn vai trò là người bảo trợ và người bảo vệ. Đối với hầu hết các phần, Ma Kết là người thường xuyên và đáng tin cậy, họ hiếm khi thất bại, nhưng cũng hiếm khi sắp xếp những bất ngờ và seren đẹp dưới cửa sổ.

  Trong công việc và kinh doanh, người đàn ông Ma Kết thích tạo ra một hình ảnh tích cực, luôn có trách nhiệm với lời nói của mình và chọn những ngành nghề đáng kính – luật sư, chính trị gia, doanh nhân.

  PHỤ NỮ

  Phụ nữ Ma Kết có phần gợi tình và ham mê hơn giới tính mạnh mẽ hơn của dấu hiệu này. Người phụ nữ Ma Kết biết cách cư xử như một người phụ nữ thực thụ không giống ai – cô ấy nghiêm khắc trong việc tôn trọng các sắc thái bên ngoài và thoạt nhìn có vẻ lạnh lùng và bất khả xâm phạm, nghiêm khắc và bí ẩn, nhưng rất hiếm khi một người phụ nữ như vậy lại có một ngọn núi lửa đam mê như vậy. Sự quyến rũ của cô là bí ẩn và mơ hồ, và trước hết nó nhằm mục đích đảm bảo rằng người đàn ông chinh phục và tìm kiếm cô, nỗ lực. Một trong những đại diện tiêu biểu của dấu hiệu này là Marlene Dietrich – kiềm chế, lạnh lùng, nhưng sáng sủa và lôi cuốn, cô từ tính hành động với đàn ông, chinh phục họ bằng trí tuệ và không hợp tác.

  Người phụ nữ Ma Kết bị gò bó đến mức đôi khi rất khó hiểu những gì cô ấy bị xúc phạm – bản chất độc lập của cô ấy chỉ là vỏ bọc, và cô ấy thường che giấu sự bất bình, quan sát vẻ bề ngoài. Một trong những vấn đề của phụ nữ Ma Kết trong tình yêu là hình ảnh đạo đức được nhấn mạnh khiến nhiều người đàn ông cần ít nhất là sự khuyến khích và kết hợp tối thiểu.

  Phụ nữ Ma Kết hiếm khi thử nghiệm thời trang, thích những món đồ kinh điển – phong cách của họ luôn bị gò bó và thường họ thích những thứ thiết thực, nhưng thanh lịch.

  Trong công việc, người phụ nữ Ma Kết thường cạnh tranh với đàn ông về sự chuyên nghiệp – cô ấy đạt đến đỉnh cao sự nghiệp và thích quyền lực không thể nghi ngờ.

  TƯƠNG THÍCH NỀN TẢNG VỚI CÁC DẤU HIỆU KHÁC

  Đối tác lý tưởng cho Ma Kết trong mọi lĩnh vực của cuộc sống là Kim Ngưu. Thực tiễn và ổn định sẽ là nền tảng mạnh mẽ nhất của mối quan hệ của họ. Ngoài ra, một liên minh tốt đẹp đang chờ đợi Ma Kết với một dấu hiệu trần gian khác – Xử Nữ, đại diện của những dấu hiệu này được kết hợp với nhau bởi mong muốn một cuộc sống lành mạnh đơn giản, cho thức ăn ngon và tình dục dễ chịu. Một mối quan hệ hài hòa đang chờ Ma Kết với

  Đàn ông Ma Kết được phân biệt bởi chủ nghĩa bóng bẩy, sự kiềm chế, bí ẩn và từ tính tự nhiên. Người đàn ông này sẽ không bao giờ đứng yên. Anh ta đặt ra cho mình những mục tiêu mà anh ta bắt đầu vượt qua với niềm vui. Điều quan trọng là anh ta phải vượt qua chính mình và hiểu được anh ta có thể leo lên đỉnh nào.

  Ma Kết thu hút phụ nữ, và họ cố gắng làm sáng tỏ bản chất của anh chàng bằng mọi cách. Trong thực tế, đại diện của dấu hiệu này không quá khắt khe. Bạn cần hiểu chính xác những gì họ thích để chiếm hữu trái tim của một quý ông như vậy.

   Hiển thị tất cả

   Đặc điểm chung

   Đàn ông có dấu hiệu này được phân biệt bằng sự kiên trì (thường biến thành sự cố chấp), tham vọng và quyết tâm rất lớn. Điều này không có nghĩa là anh ta sẽ thay đổi những cô gái như găng tay để tìm kiếm lý tưởng của mình. Đã chọn một người phụ nữ của trái tim, anh ta không ngừng nỗ lực để trở thành người tốt nhất cho cô. Ma Kết sống theo nguyên tắc: “Sự hoàn hảo không có giới hạn”.

   Ở những người từ môi trường của anh ấy, anh ấy đánh giá cao những phẩm chất tương tự. Sự hoàn hảo phải ngự trị về mọi mặt. Điều này cũng áp dụng cho quan hệ với đại diện của người khác giới. Ma Kết sẽ không sống với người phụ nữ đầu tiên anh gặp, ngay cả khi đó là một mối tình lãng mạn ngắn ngủi. Anh thích ngay lập tức chọn một người bạn đồng hành, người có mọi cơ hội trong tương lai để trở thành vợ anh.

   Ma Kết thường đáp lại bằng đồng xu, vì vậy, khi gặp một người phụ nữ sẽ làm mọi thứ để anh ta thể hiện tình yêu của mình, anh ta sẽ vây quanh cô ta với sự chú ý và quan tâm mà mọi phụ nữ trẻ đều mơ ước. Nếu mối quan hệ phát triển, Ma Kết sẽ trở thành người cha tốt nhất mà gia đình sẽ luôn ở vị trí đầu tiên.

   Tử vi Đông

   Để hiểu được các đặc điểm của tính cách của một người đàn ông, bạn nên làm quen với các đặc điểm của nam Ma Kết trong tử vi phương đông:

   Ký tên

   Tính năng

   Khỉ

   Lập kế hoạch từng bước trong cuộc sống của bạn và tuân thủ kế hoạch của bạn.

   Thỏ (mèo)

   Anh chàng tự lập, vui vẻ và vui vẻ với một tâm hồn cởi mở

   Những gì bạn cần phải chuẩn bị cho

   Bạn cần hiểu rằng Ma Kết là một người đàn ông nghiêm túc, không đánh đổi những thứ nhỏ nhặt, vì vậy con đường giành lấy trái tim anh ấy sẽ đầy chông gai. Đại diện của dấu hiệu này muốn sắp xếp các câu đố cho kẻ giả vờ đến trái tim của họ. Điều này được giải thích không phải bởi mong muốn tạo niềm vui cho một người phụ nữ, mà bởi thực tế là người đàn ông muốn tự tin vào lựa chọn của mình.

   Đại diện của các yếu tố trần gian yêu người cứng đầu đi về phía mục tiêu của họ. Điều này cũng áp dụng cho các mối quan hệ. Đồng hành của Ma Kết phải tự tin. Nếu một người phụ nữ được dẫn dắt bởi logic và lẽ thường, và gió không đi trong đầu, thì cô ấy chắc chắn sẽ gây ấn tượng với một người đàn ông.

   Phải giới thiệu các quý ông với môi trường xung quanh. Bạn cần chuẩn bị cho sự thật rằng anh ấy sẽ đánh giá không chỉ khả năng tinh thần của đồng đội của quý cô, mà cả cách cô ấy giao tiếp với họ. Không nên có bất kỳ phù phiếm.

   Ma Kết không chịu được những lời trêu chọc và tai tiếng. Nước mắt của một người phụ nữ, đánh đập đồ dùng và chăm sóc ban đêm cho mẹ của cô ấy sẽ không tạo ấn tượng gì với anh ta. Anh ta sẽ chỉ bị thuyết phục rằng niềm đam mê của anh ta không phù hợp với anh ta, và sẽ nhanh chóng tìm ra lý do để kết thúc mối quan hệ.

   Những phẩm chất mà Ma Kết muốn thấy ở một người phụ nữ

   Yêu thích của sao Thổ là một người thực dụng. Sẽ không khó để anh ta thành thật thừa nhận và nêu tên rõ ràng tất cả những đặc điểm mà một nửa của anh ta nên có. Qua nhiều năm, những yêu cầu này không thay đổi.

   Ổn định và trung thành

   Ma Kết sẽ không bao giờ ở bên cạnh một cô gái thường xuyên tán tỉnh những chàng trai khác và thay đổi đối tác như găng tay. Một người phụ nữ đủ may mắn để trở thành bạn đồng hành của phường Sao Thổ nên hiểu rõ mục tiêu cuộc sống của mình và không vội vàng từ người này sang người khác (không chỉ áp dụng cho đàn ông, mà còn cho các vấn đề).

   Đại diện của các yếu tố trần gian không nhận thức được lời nói, chỉ hành động. Dù cô gái xinh đẹp đó có hát hay thế nào đi chăng nữa, một người đàn ông không chỉ chờ đợi những lời hứa suông. Nếu anh ta nhìn thấy sự phù phiếm ở nửa sau, anh ta sẽ bắt đầu cư xử theo cách tương tự, hoặc chia tay với cô ta dưới một cái cớ chính đáng.

   Sáng kiến u200bu200bvà khéo léo

   Ma Kết tôn trọng những người phụ nữ có thể thực hiện bước đầu tiên và không chơi trò đuổi bắt. Nếu một người phụ nữ cho anh ta biết rằng cô ấy quan tâm đến cô ấy, cô ấy phải thể hiện rằng chỉ với cô ấy, anh ta mới có thể hạnh phúc cho đến cuối ngày.

   Bất chấp sự cởi mở của các phường của Sao Thổ, họ không thích đọc phụ nữ như một cuốn sách mở. Người phụ nữ phải bí ẩn. Nếu cô ấy biết cách nhấn mạnh công trạng của mình, thì người đàn ông sẽ muốn tìm hiểu tất cả bí mật của cô ấy, mà không nhận thấy mũi tên của Cupid đâm vào trái tim anh ấy như thế nào.

   Sức mạnh và điểm yếu

   Ma Kết thích tránh xa những người phụ nữ nguyền rủa đời đời, những người không thể hiện sự nữ tính của họ, nhưng rơi vào thời thơ ấu. Một người phụ nữ nên là một tinh thần mạnh mẽ, nhưng có một số điểm yếu, để đại diện của các yếu tố trần gian có thể bảo vệ cô khỏi mọi nghịch cảnh.

   Nếu một cô gái ngưỡng mộ Ma Kết và không quên nói rằng nếu không có cô ấy sẽ bị mất, thì chàng trai sẽ sẵn sàng đổi núi cho cô ấy, chỉ để thể hiện những gì anh ấy vẫn có khả năng dành cho người mình yêu. Nếu bạn chọn đúng mô hình ứng xử thì cả cuộc đời của một người phụ nữ sẽ hạnh phúc với một người chồng tốt bụng và chu đáo.

   Sức mạnh và sự mềm mại

   Cung hoàng đạo trần gian mơ ước về một người bạn đồng hành chu đáo và dịu dàng, người mà anh ta có thể xoắn một tổ ấm cúng. Anh sẽ không từ chối những món ăn ngon được vợ chuẩn bị bằng tình yêu.

   Người được chọn trong Ma Kết chắc chắn phải được gia đình yêu thích. Do đó, với những quý cô cố chấp và kiêu ngạo, yêu thích của sao Thổ không thích gặp nhau. Rất khó cho những cô gái quá mạnh mẽ và hống hách muốn chiếm vị trí thống lĩnh trong gia đình và những người làm nghề khó tính để giành được trái tim của dấu hiệu này.

   Ngoại hình

   Không giống như nhiều đại diện khác của các cung hoàng đạo, Ma Kết không phải là hình ảnh. Ngoại hình rất quan trọng đối với họ, nhưng nó không nằm trong danh sách ưu tiên hàng đầu của con người.

   Các hành động, tính cách và tâm trí của cô gái quan trọng hơn nhiều. Nếu một người đàn ông cảm thấy sự hỗ trợ của người phụ nữ của anh ta và thấy cô ta tan biến trong anh ta bao nhiêu thì dữ liệu bên ngoài của cô ta sẽ không thành vấn đề. Ma Kết có thể đánh giá cao vẻ đẹp bên trong.

   Mọi người đàn ông đều thích nhìn thấy một nửa được chăm sóc chu đáo và gọn gàng bên cạnh mình. Sự thô tục, trang phục khiêu khích và trang điểm quá sáng đẩy lùi Ma Kết. Anh ấy sẽ thích phong cách hạn chế và mỹ phẩm chỉ được sử dụng để chăm sóc da hoặc để làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên.

   Tóc vàng

   Ma Kết không có sở thích về màu tóc. Nếu chúng ta đang nói về chủ sở hữu của các sắc thái ánh sáng, thì đại diện của các yếu tố mượn sẽ thích màu sắc tự nhiên, tự nhiên và ấm áp.

   Đối với anh ta, một cô gái tóc vàng tẩy trắng sẽ trông không tự nhiên và thô tục. Nhưng chủ nhân của một bóng râm ánh sáng tự nhiên, đặc biệt nếu tóc dài hơn xương bả vai, sẽ may mắn hơn nhiều với Ma Kết.

   Ngăm đen

   Chủ nhân của mái tóc sẫm màu cần phải cẩn thận với việc lựa chọn màu sơn. Tóc đen không phải lúc nào cũng trông gợi cảm. Nếu người phụ nữ sẽ giống như một phù thủy vì rễ phát triển, thì vẻ ngoài của cô ấy sẽ quá hung dữ.

   Nếu một cô gái tóc nâu biết cách kết hợp sành điệu màu tóc và quần áo thì trông cô thật nghiêm túc. Bằng cách nhấn mạnh công trạng của mình, người phụ nữ sẽ có thể thu hút sự chú ý về mình. Nếu cô ấy thông minh và chuẩn bị tốt thì Ma Kết sẽ phải phục tùng.

   Tóc đỏ

   Những con thú lông đỏ thu hút sự chú ý của đàn ông không chỉ nhờ ngoại hình phi thường, các chàng trai đánh giá cao họ vì khả năng tinh thần nổi bật và khiếu hài hước. Tuy nhiên, những người sở hữu mái tóc sáng nên cẩn thận khi chọn hình ảnh cho buổi hẹn hò đầu tiên với Ma Kết.

   Những cô nàng tóc đỏ khó có thể trông sành điệu và khiêm tốn hơn cùng một lúc. Do đó, bạn không nên bổ sung hình ảnh vốn đã sống động bằng cách trang điểm mạnh mẽ và quần áo có màu sắc tươi sáng. Nó là đủ để cẩn thận gấp tóc của bạn và chọn một bộ trang phục lãng mạn và tinh tế.

   Cân nặng

   Ma Kết tự tin rằng một vài cân thừa không thể làm hỏng hình dáng phụ nữ. Nếu một quý cô có sự quyến rũ và thông minh, thì cô ấy có thể “ở trong cơ thể”.

   Bất kể người phụ nữ béo hay quá gầy, cô ấy nên có thể nhấn mạnh phẩm giá của cơ thể mình với sự giúp đỡ của những bộ trang phục được lựa chọn tốt. Đại diện của cung hoàng đạo này không cố định về trọng lượng của đối tác, vì vậy từ họ bạn hiếm khi nghe thấy những lời phàn nàn về điều này.

   Nhân vật

   Vì những người yêu thích Saturn có sự tự tin bẩm sinh, thực tế và đĩnh đạc, những người phụ nữ cuồng loạn và quá khích đã đẩy lùi họ. Ma Kết sẵn sàng chấp nhận những hành vi như vậy chỉ khi, trong tất cả các khía cạnh khác, cô ấy đưa ra tỷ lệ cược cho các cô gái khác.

   Đàn ông có dấu hiệu này thích những cô gái trẻ có sở thích hoặc những người đang tham gia xây dựng sự nghiệp thành công. Không kém phần quan trọng là sự thoải mái ở nhà, do đó, người nộp đơn cho trái tim của dấu hiệu trái đất phải có khả năng kết hợp thành thạo những phẩm chất này.

   Những người phụ nữ có tâm trạng thay đổi mười lần một ngày không khơi dậy hứng thú với Ma Kết. Ông đã quen với sự ổn định và kiên định. Người yêu dấu của anh ta phải có khả năng thể hiện cái “tôi” của mình, nhưng chúng ta không nói về chủ nghĩa vị kỷ.

   Mối quan hệ thân mật

   Đối với Ma Kết, tình dục là một phần quan trọng trong các mối quan hệ. Nhưng các mục yêu thích của Sao Thổ chú ý nhiều hơn đến sự hiệp nhất tâm linh với đối tác của họ. Tình dục đối với anh là một cơ hội để gần gũi hơn với người bạn tâm giao của anh.

   Để một người đàn ông hài lòng với cuộc sống thân mật của mình, một người phụ nữ phải là:

   • Trung thành và chung thủy.
   • Chăm sóc và đấu thầu.
   • Có thể khen ngợi và đánh giá cao đối tác của bạn.

   Nếu, với tất cả những điều này, cô ấy sẽ là một người yêu say đắm, thì điều này sẽ chỉ có lợi cho cô ấy. Tuy nhiên, nếu người phụ nữ thiêng liêng trên giường, nhưng đồng thời không đáp ứng được yêu cầu tâm linh của Ma Kết và không thể cho anh ta thứ gì đó hơn là thú vui xác thịt, thì anh ta sẽ thích tìm một người phụ nữ hơn về tinh thần.

   Nhiều người quan tâm đến việc Ma Kết có khả năng phản bội hay không. Về vấn đề này, đừng lo lắng nhiều, vì họ là những người tuyệt vời trong gia đình và coi trọng người phối ngẫu của họ. Nếu người bạn đồng hành không đáp ứng yêu cầu của một người đàn ông, thì anh ta sẽ không tìm kiếm một kết nối bí mật ở bên cạnh, nhưng sẽ chấm dứt mối quan hệ của anh ta và với một tâm hồn bình tĩnh sẽ lên đường “bơi tự do”.

   Phụ nữ không thích Ma Kết

   Ngay lập tức, đáng để xem xét rằng người đại diện của dấu hiệu này có tính đến mọi điều nhỏ nhặt khi chọn bạn đời. Anh ấy chắc chắn sẽ chú ý đến những gì cuộc sống đánh giá cao đối tác tiềm năng, cách cô ấy cư xử trong xã hội và ở nhà, và nhiều hơn nữa.

   • Tán tỉnh những người đàn ông khác ở bất kỳ giai đoạn nào của mối quan hệ. Ngay cả khi một cô gái đi hẹn hò đầu tiên với anh ta, cô ấy cũng không nên tán tỉnh những người đàn ông khác.
   • Khả năng tinh thần ít ỏi. Ma Kết coi thường những cô gái trẻ ngốc nghếch và hẹp hòi, ngay cả khi về ngoại hình, họ giống với những người mẫu từ trang bìa của một tạp chí thời trang.
   • Quá quyết đoán và bắt buộc. Một người phụ nữ có thể thực hiện bước đầu tiên, nhưng vòng nguyệt quế của kẻ chinh phục phải thuộc về chàng trai.
   • Hành vi táo tợn và thô tục. Hành vi này không thể chấp nhận được đối với Ma Kết.

   Cách gây bất ngờ cho Ma Kết

   Đàn ông thuộc cung hoàng đạo này thích đọc sách. Nếu một chàng trai nói rằng anh ta muốn đi ngủ sớm, điều này có nghĩa là anh ta chắc chắn sẽ đọc một vài trang của một cuốn tiểu thuyết trinh thám đơn giản hoặc một tác phẩm văn học nghiêm túc hơn trước khi đi ngủ.

   Nếu một người phụ nữ có thể nói chuyện với anh ta về các nhà văn nổi tiếng và nổi tiếng hoặc đồng ý bắt đầu đọc cùng một cuốn sách cùng một lúc, anh ta sẽ rất vui mừng. Anh ta sẽ bị ấn tượng bởi thực tế là cô gái chia sẻ đầy đủ các quy tắc cuộc sống của anh ta. Để gây bất ngờ cho Ma Kết, bạn cần có khả năng kết hợp nhiều phẩm chất khác nhau. Đại diện của dấu hiệu này là nhiều mặt trong tự nhiên. Nếu anh ấy nhìn thấy điều tương tự ở một đối tác tiềm năng, thì anh ấy chắc chắn sẽ cố gắng để hiểu cô ấy hơn.

   Tương thích với các cung hoàng đạo khác.

   Để hiểu chi tiết hơn về những gì cô gái có cơ hội giành được trái tim của thú cưng Saturn, nó đáng để xem xét các đặc điểm của giới tính công bằng:

   Ma Kết tương thích với các nhân vật khác

   Mô tả cặp đôi

   Ma Kết và Kim Ngưu sẽ cùng nhau tiết kiệm tiền cho tuổi già, vì cả hai đều thực dụng.

   Một người đàn ông sẽ có một vị trí hàng đầu trong một cặp. Dần dần, Ma Kết sẽ biến Kim Ngưu thành bản sao của mình và sẽ vô cùng hài lòng với sự phát triển của các sự kiện như vậy. Đôi khi người phụ nữ sẽ thể hiện tính cách, nhưng điều này sẽ không dẫn đến những cuộc cãi vã nghiêm trọng.

   Bạn bè và người thân của những người yêu nhau chắc chắn rằng họ sống rất nhàm chán và đơn điệu, nhưng Ma Kết và Kim Ngưu thực sự là một trong những sự kết hợp hài hòa nhất trong chiêm tinh học

   Sinh đôi

   Một liên minh như vậy là rất hiếm. Một người phụ nữ sinh ra dưới dấu hiệu của Song Tử sẽ ở bên Ma Kết chỉ vì tò mò.

   Nhưng khi cô ấy nhận ra rằng Ma Kết yêu cầu cô ấy sao chép hoàn toàn hành vi của anh ấy, cô ấy sẽ chạy trốn sau một mối quan hệ ngắn

   Bò Cạp

   Những mối quan hệ này không chỉ dựa trên tình yêu, mà còn dựa trên tình bạn và quan hệ đối tác. Bọ Cạp là người có khả năng chống lại tính cách mạnh mẽ của Ma Kết, do đó, một chế độ độc tài nam không thể được ghép đôi.

   Đối tác là thành viên bình đẳng của gia đình. Ban đầu, Bọ Cạp coi Ma Kết quá phức tạp và bướng bỉnh, nhưng theo thời gian, người ta hiểu rằng nó sẽ được xây dựng với anh ta mối quan hệ bền chặt và đáng tin cậy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Ngày 3/9/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Ma Kết May Mắn
 • Xem Bói Đường Tình Yêu Của Chòm Sao Ma Kết Và Nhân…
 • Coi Bói Tình Yêu Nữ Cung Ma Kết
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bọ Cạp Với Ma Kết
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Độ “hợp” Của Cung Bọ Cạp Với Các Cung Hoàng Đạo
 • Cung Bạch Dương Và Ma Kết Có Hợp Nhau Không Và Độ Tương Hợp

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bạch Dương Có Hợp Với Cung Bảo Bình Không?
 • Bạch Dương Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không Theo Chiêm Tinh Học?
 • Cung Bạch Dương Và Song Tử Có Hợp Nhau Không?
 • Tình Yêu Bạch Dương Và Song Ngư: Cặp Đôi Rất Dễ Xảy Ra Mâu Thuẫn
 • Cung Bạch Dương Và Kim Ngưu Có Hợp Nhau Không Theo #6 Tiêu Chí?
 • Bạch Dương và Ma Kết có hợp nhau không, hai người có thể cùng chung sống hòa bình hay đối đầu với nhau, và mối quan hệ của họ ra sao… Những điều này sẽ được giải đáp dựa trên tính chất của hai cung qua các yếu tố. Nhờ đó, bạn thấy được bức tranh tổng quan về sự tương hợp giữa tính cách Bạch Dương Ma Kết.

  Vì cả hai đều thuộc loại cực đoan nên họ sẽ dễ dàng tin tưởng lẫn nhau ngay cả khi có những hiểu lầm sâu sắc trong các lĩnh vực khác giữa các mối quan hệ của họ. Đặc biệt, họ sẽ hiếm khi phản bội lòng tin của nhau. Đây là điều mà họ coi là đương nhiên, một trong hai người nên có ý thức thỉnh thoảng nhắc nhở đối phương về những phẩm chất mà mối quan hệ của họ đang có.

  Phần trăm phù hợp Bạch Dương với Ma Kết là 99%.

  Vấn đề của Ma Kết và Bạch Dương là ở cách họ hiểu nhau từ đầu. Khi bắt đầu mối quan hệ, cả hai có thể sẽ có hình ảnh về người kia như một người mà họ có thể trở thành sau khi nỗ lực hết mình để trưởng thành. Vấn đề là không ai ở đây muốn thay đổi. Cảm xúc của họ dường như dễ dàng được kết nối với hình ảnh đầu tiên mà họ có, tuy nhiên nó là không thực tế.

  Giữa nữ Bạch Dương nam Ma Kết thực sự không phải là thiếu cảm xúc với nhau mà là sự thiếu hiểu biết và chấp nhận nhau. Họ thường quá cứng đầu và hẹp hòi khi thấy rằng có điều gì đó không phù hợp với ranh giới của bản thân.

  Cả hai đều coi trọng sự độc lập, rõ ràng, trung thực và nhìn chung hệ thống giá trị của họ không phải là thứ mang lại vấn đề cho mối quan hệ của họ. Vấn đề mà Ma Kết Bạch Dương gặp phải là những kỳ vọng phi thực tế. Nếu Bạch Dương coi trọng khả năng chịu đựng của ai đó và vượt qua mọi rào cản cá nhân, điều đó không có nghĩa họ đã sẵn sàng trở thành người này hoặc có quyền kiểm soát để trở thành một người.

  Tương tự, Ma Kết có thể coi trọng tốc độ và sự tập trung của một số người, nhưng điều này không có nghĩa là họ sẽ bỏ mặc nhu cầu tâm lý sâu sắc chỉ để tập trung vào mục tiêu nào đó.

  Mức độ phù hợp ở phương diện nàylà 60%

  Ma Kết có khả năng nhận định tình hình một cách hợp lý, họ sẽ giữ vững quan điểm bình tĩnh về sự thiếu khéo léo và bền bỉ của đối tác hoặc thậm chí là chủ nghĩa ngốc nghếch của họ. Bạn có thể tưởng tượng điều này có thể gây khó chịu như thế nào đối với Bạch Dương, đặc biệt nếu bạn cân nhắc đến nhu cầu đam mê của họ là đặt ra ranh giới mạnh mẽ và được tôn trọng theo mọi cách có thể.

  Mặt khác, Bạch Dương chỉ đơn giản là không đủ kiên nhẫn đối với đối tác Ma Kết của họ. Điều này sẽ được cho là do Bạch Dương ích kỷ và thiếu tình cảm và trái tim.

  Hành tinh ứng với Bạch Dương là sao Hỏa và Ma Kết là sao Thổ, hai hành tinh này được coi là kẻ thù truyền kiếp hoặc nghiệp báo. Khi nói đến tình dục, nó chủ yếu được biểu thị bởi sao Hỏa và sự tiếp xúc của nó với sao Thổ có thể dẫn đến tất cả các loại trở ngại vật lý và khách quan trên con đường đi tới một cuộc sống tình dục lành mạnh. Sao Thổ gây quá nhiều áp lực lên sao Hỏa và tiêu tốn rất nhiều năng lượng của nó.

  Khi mối tình Bạch Dương và Ma Kết kiểu này xảy ra, nó được kích hoạt bởi sự vô thức nên họ có thể bị thu hút điên cuồng bởi nhau, nhưng trong hầu hết các trường hợp, sự khác biệt sẽ giữ họ ở một khoảng cách an toàn. Ở mức tốt nhất, Ma Kết sẽ hỗ trợ ham muốn tình dục của Bạch Dương và kiểm soát đam mê của họ bùng cháy chậm nhất có thể.

  Số phần trăm thích hợp Ma Kết Bạch Dương là 5%

  Ma Kết đôi khi chỉ không hiểu tại sao Bạch Dương lại muốn chạy lúc 6 giờ sáng. Bạch Dương không hiểu tại sao Ma Kết lại dành cả đêm làm việc gì đó vô cùng nhàm chán, chỉ để hiểu nó có giá trị gì hay không. Điều mà Bạch Dương không hiểu là sự hiếu học luôn có giá trị của nó, cũng như Ma Kết không hiểu nhu cầu vật chất của cơ thể họ cần được nghỉ ngơi và thỉnh thoảng hành động bốc đồng. Mức độ phù hợp là 40%.

  Nam Ma Kết nữ Bạch Dương không phải là một mối quan hệ dễ dàng. Mối quan hệ của họ giống như một cuộc cạnh tranh để hủy hoại cả hai theo cách tốt nhất có thể. Thật khó để nói ai sẽ là người chiến thắng, vì cả hai đều cảm thấy tệ hại trong hầu hết thời gian và nhẹ nhõm vì cuối cùng họ đã chia tay. Cơ hội thành công duy nhất là sự tôn trọng vô điều kiện và thấu hiểu về quan điểm, kỳ vọng của người khác.

  Kết luận Ma Kết và Bạch Dương có hợp không: Mức độ phù hợp giữa Bạch Dương và Ma Kết là 38%. Cặp đôi có thể xảy ra nhiều xích mích, mâu thuẫn nhưng nếu thực sự muốn sống vì nhau thì mỗi người cần thay đổi bản thân, bao dung với đối phương. Sau khi tìm hiểu mối tình Bạch Dương và Ma Kếtbạn có thể nhanh chóng tìm ra phương án xây dựng mối quan hệ lâu bền, tốt đẹp cho mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Cung Bạch Dương Tuần 31/08
 • Tử Vi Cung Bạch Dương Tuần 17/08
 • Tìm Hiểu Tình Yêu Bạch Dương Và Nhân Mã: Cặp Đôi Nhóm Lửa Lý Tưởng
 • Độ Hợp Của Bạch Dương Và Cự Giải Trong Tình Yêu Là Bao Nhiêu?
 • Nắm Rõ Như Lòng Bàn Tay Tính Cách Cung Bạch Dương Nam
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100