Ma Kết Khi Yêu Xa Sẽ Như Thế Nào?

--- Bài mới hơn ---

 • Cung Ma Kết Nữ Khi Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Hướng Dẫn Các Tính Cách Cung Ma Kết Nam 2022
 • #1 Maket Là Gì? Vai Trò
 • Ai Có Thể Để Ma Kết Yêu Và Được Yêu
 • Tên Tiếng Anh Nào Đúng Chuẩn Tính Cách Cung Ma Kết?
 • Khoảng cách và thời gian luôn là thứ ám ảnh nhất của những ai được yêu thương,khi chúng ta bắt đầu một mối quan hệ để có thể thấu hiểu và cảm thông cho nhau đã chẳng dễ dàng gì ấy vậy mà tình yêu con bị chi phối bởi khoảng cách và thời gian và khoảng cách như yêu xa thật sự thì….Thiết nghĩ bất kì ai cũng tránh để phải yêu xa bởi vì “khoảng cách làm người ta phân vân, thời gian làm người ta nghi ngại” chắc chắn đó không phải là mối quan hệ quá mức tệ hại nhưng chắc chắn nó chẳng an toàn một tí nào. Làm sao chúng ta biết được người ấy sẽ chung thủy đến hết đời, làm sao ta có thể đoán được người ấy đang làm gì khi mà mặt trời bên này mới lặng thì người bên đó đã bắt đầu ngày mới. Ai sẽ đảm bảo cho mối quan hệ lâu bền khi cảm xúc chỉ mình ta hiểu, nỗi buồn chỉ một mình ta ôm ấp, người ở đó phía bên kia bầu trời ai biết có đang nhớ thương ai khác ngoài ta. Yêu xa chính là loại cảm xúc đó, yêu thương không thể nói, nhớ mong không thể nói, đến mức lâu dần có cảm giác như đang sống với cô đơn. Yêu xa ta tự đặt ra hàng trăm câu hỏi nhưng chưa bao giờ người cho ta một đáp án thỏa mãn cho nỗi niềm thương nhớ. Vậy mới nói cảm thấy thực sự nể phục những cô gái chàng trai can đảm yêu xa, họ đã nuôi cho mình một ý chí và lòng tin về nhau bền bỉ đến mức nào để có thể quyết định đi cùng nhau lâu đến thế.

  Giữa rất nhiều lựa chọn Ma Kết chọn yêu xa

  Giữa rất nhiều ngã rẽ cuộc đời em lại lựa chọn rẻ về phía cô đơn, giữa rất nhiều thương nhớ em lại chọn một chàng trai cách mình 3908 km để yêu đương, chưa bao giờ dễ dàng để nói yêu đương với một mối quan hệ mà ngay từ đầu cả hai không một ai chắc chắn, nhưng cuối cùng thì chúng ta vẫn lựa chọn được ở cạnh nhau để yêu thương, chấp nhận cả việc sẽ không có ai cạnh bên 24/24 để nuông chiều những cảm xúc trong lòng mình, không một ai kề cạnh để nói yêu thương, nhưng bởi vì chúng ta yêu nhau nên đoạn đường sau này dù có thể nào, chàng trai Bảo Bình của em vẫn hi vọng anh sẽ đợi em đến hết đời.

  Bởi vì là con gái em cũng có những giây phút rất yếu lòng, không một chút tin tưởng vào mối quan hệ lưng chừng giữa thương và nhớ như thế này, bởi vì em là con gái nên thi thoảng em cũng chỉ ước mong mình có một cuộc đời bình thường được sống giữa hạnh phúc và an yên, em muốn được tặng hoa những ngày lễ, em muốn được ai đó quan tâm khi trời trở rét, thực sự em thi thoảng rất nghi ngại vào mối quan hệ của chúng mình, nhưng bởi vì ánh mắt anh ngay từ đầu đã khiến em tin nó sẽ chân thành nên em quyết định dù thế nào vẫn sẽ ở đó đợi anh, em yêu chàng trai có nụ cười như nắng mùa thu, có vòng tay ấm đến mức khiến em như quên đi cái giá lạnh của mùa đông hà Nội. Cho dù phải yêu xa thêm nữa, em vẫn lưu giữ chỉ một hình ảnh của anh trong trái tim mình

  Em biết anh chắc chắn không phải là kẻ thay lòng và em hứa rằng mình cũng thế, nhưng tình yêu vốn dĩ rất ích kỷ, chúng ta ích kỷ cho chính những cảm xúc cá nhân và ích kỷ với cả cảm xúc của người mình yêu. Vì thế em không sợ mình yếu lòng trước mà em sợ anh sẽ nói buông tay trước, em sợ sau khi một đoạn đường đủ dài người đón anh về sau những nhung nhớ lại chẳng phải là em, em sợ một ngày nào đó dùng dằng yêu thương anh lại chọn một cuộc đời khác an yên hơn. Em không quan trọng việc yêu đúng người hay đúng thời điểm mà em quan trọng chính là lựa chọn của hai trái tim, thời khác mình nhận ra tìm mình có nhau thì hi vọng đoạn đường dù chông gai thế nào anh cũng vẫn sẽ yêu thương cô gái Ma Kết của anh.

  Chỉ cần ta yêu nhau

  Chỉ cần ta yêu nhau khoảng cách và thời gian chưa bao giờ là điều đáng sợ, chỉ cần ai hứa chờ nhớ chờ ai hứa đợi nhớ đợi đừng vì nông nỗi mà thay lòng. Chỉ cần ta thật lòng thương nhau thì một cái nắm tay sau hàng tháng trời gặp nhau cũng đủ để xóa tan đi hết cái lạnh giá của mùa đông Hà Nội những ngày nổi rét, chỉ cần chúng ta thương nhau thì bao lâu em cũng có thể đợi, bao xa em cũng có thể chờ và dẫu thế nào em vẫn lựa chọn sẽ thương anh. Tuổi trẻ ngông cuồng của em, em đã gặp rất nhiều người, bắt đầu vô vàn những mối quan hệ khác nhau, nhưng rồi tất cả cũng trở về một số âm vô cùng, em gặp anh thương anh giả sử có phải quên anh thì em tin mình vẫn có đủ mạnh mẽ để vượt qua nhưng em vẫn mong anh sẽ là người đàn ông cuối cùng, bởi vì tình yêu của chúng ta đã đi qua rất nhiều những thương tổn khó khăn rồi, nếu chưa một ngày được hạnh phúc mà phải rời xa thì sẽ đau lòng đến mức thế nào chứ.

  Người ta nói người trẻ dám yêu xa có nghĩa là không còn điều gì trên đời này mà họ không dám nữa, bởi vì khi yêu xa họ đã chấp nhận được cảm giác một mình đi về cùng nhung nhớ là gì, một mình ôm những nỗi buồn khi ốm đau là như thế nào, khi bạn bè hẹn hò ngày mưa cùng nhau cô gái của anh vẫn chỉ đi về một mình, liệu rằng bấy nhiêu đã đủ để anh tin rằng cô ấy yêu thương anh? Vì lựa chọn anh em từ một cô gái Ma Kết cứng đầu ương ngạnh chỉ biết sống cho bản thân đã quyết định chia nhỏ cảm xúc mình ra để dành cho anh. Bởi vì chuyện tình cảm với một người rất khó nói, nên khi gặp đúng người người ta bằng lòng quên lãng bản thân chỉ để yêu thương

  Bởi vì chúng ta yêu nhau nên dẫu khoảng cách em vẫn yêu thương như phút ban đầu.

  Giả sử có một ngày anh lựa chọn yêu thương một ai đó khác em thì em vẫn vui vẻ để anh rời đi bởi vì tình cảm là chuyện khó nói nhất trên quả đất này, có người sẽ kiên định yêu đến cuối cùng nhưng cũng có người mong manh đến mức không chịu nổi chia ly, chỉ cầu mong khi anh ở bên ai đó, khi anh rời bỏ em, anh sẽ tìm được một khoảng trời an yên ở nơi khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Ma Kết Và Kim Ngưu Có Hợp Nhau Không Và Độ Tương Hợp Cặp Đôi
 • Tính Cách Cung Ma Kết Nữ Như Thế Nào?
 • Sự Hào Hiệp Của Chàng Trai Nhân Mã
 • Nam Nhân Mã Và Nữ Bảo Bình Có Hợp Với Nhau Trong T…
 • Tử Vi Của Nhân Mã Hôm Nay
 • Săm Soi Tật Xấu Khó Ưa Của Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Lí Do Khiến Cung Ma Kết Không Được Lòng Người
 • Cung Ma Kết Nhóm Máu Ab: Trời Sinh Tính Nỗ Lực Trở Thành Chuyên Gia
 • Ma Kết Nhóm Máu Ab
 • Tính Cách Của Cung Ma Kết Mang Nhóm Máu Ab
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Ma Kết Nhóm Máu Ab
 • Khả năng sáng tạo không cao cũng là một điểm yếu khác của Ma Kết. Họ có thể có khả năng cảm thụ nghệ thuật tốt nhưng không có khả năng sáng tạo ra những điều mới mẻ hoặc đặc biệt. Phần lớn các Ma Kết không có nhiều tài lẻ khiến cuộc sống của họ đôi khi có phần hơi khô cứng và tẻ nhạt. Những người có khả năng “đàn ca sáo nhị” như Xử Nữ thường sẽ giúp cuộc sống của Ma Kết nhiều màu sắc hơn.

  Tư tưởng “tôi là nhất” lại là tính xấu gây nhiều khó chịu cho những người xung quanh Ma Kết hơn là chính bản thân họ. Ma Kết luôn luôn muốn đứng đầu, luôn luôn muốn làm chủ và đôi khi nhu cầu của họ vượt quá sức chịu đựng của người khác. Nếu có bạn bè là Ma Kết, đôi khi bạn phải bực mình vì họ liên tục bảo bạn phải làm cái này cái kia, hoặc tệ hơn là… thuần phục họ. Sư Tử, với phương pháp “lấy độc trị độc” sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những Ma Kết bị quá yêu bản thân.

  Mặt xấu “bất ngờ” của Ma Kết

  Tuy nhiên, tính cách tệ nhất của Ma Kết lại không phải ở những điều trên. Đó lại là việc họ rất dễ dàng nghĩ theo hướng tiêu cực, dễ bi quan nên hay khiến bản thân dễ mắc phải trạng thái ủ rũ, buồn phiền vô cớ. Ma Kết có tinh thần không ổn định, họ dễ dàng rơi vào trạng thái hoặc là hưng phấn quá hoặc là trầm cảm quá, có điều bản tính thích bó hẹp khiến họ thường bị vấn đề thứ hai hơn.

  Ma Kết thường chỉ quan tâm đến một số lượng nhỏ bạn bè thân mà thôi. Bạn bè của Ma Kết thông thường là những người cũng ngưỡng mộ tài năng và trí tuệ của Ma Kết tuy nhiên họ cũng thường xuyên phải đối mặt với tâm tính dao động bất thường của cung hoàng đạo này. Bởi vậy, Ma Kết cũng dễ bị mất bạn do không chịu nổi tính cách này. Ma Kết chỉ thực sự an tâm khi họ ở trong gia đình, may mắn thay trong gia đình họ cũng là những người con ngoan ngoãn, biết thông cảm, chia sẻ với những thành viên khác. Khi có gia đình riêng của mình, Ma Kết cũng là người cha, người mẹ tốt, tuy nhiên nếu không cẩn thận với việc cân bằng, họ có khả năng mắc những bệnh tâm lý, nhất là trầm cảm.

  Cuộc đời không chỉ có những điều xấu, bởi vậy, lạc quan là điều cần thiết đấy các Ma Kết ạ!

  ST

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngày 6/1 Là Cung Gì? Hồ Sơ Bí Mật Ma Kết Sinh Ngày 6 Tháng 1
 • Tử Vi Cung Ma Kết 2022: Công Việc Thăng Tiến, Tình Yêu Thăng Hoa
 • Tử Vi Cung Ma Kết Năm 2022 Ra Sao?
 • Xem Bói Theo Ngày Sinh 15 Tháng 1 Năm 2005
 • Xem Bói Theo Ngày Sinh 2 Tháng 1 Năm 2000
 • Tìm Hiểu Những Ý Nghĩa Sâu Xa Hình Xăm Cung Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Xăm Hình Xăm Cung Ma Kết Thì Xăm Ở Đâu Uy Tín Nhất
 • Cung Ma Kết Và Tình Yêu
 • Người Đàn Ông Ma Kết Thể Hiện Tình Yêu Của Mình Như Thế Nào
 • #1 Xem Ngày Tốt Xấu
 • Tử Vi Ngày 16/10/2018: Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư
 • Những ý nghĩa hình cung Ma Kết

  Theo truyền thuyết ngày xưa của Hy Lạp, ma kết là tên vị anh hùng trong cuộc chiến Titans. Đã hoảng loạn và nhảy xuống dòng sông Nile rồi biến thành con vật nửa cá nửa dê. Từ đó, biểu tượng ma kết là cái đầu và đuôi của con dê. Và nó thể hiện sự khôn ngoan, khéo léo để vươn lên trong cuộc sống.

  Bạn cũng có thể dễ gặp Ma Kết ở những nơi mà người đó có thể tiến lên trên con đường hướng tới những kỳ vọng thầm kín. Ma Kết đôi khi cũng có mặt trong số những người ít nổi tiếng và ít quan trọng hơn. Nhưng không bao giờ có thể thấy Ma Kết ngồi với những người rõ ràng kém mình về tiền tài và địa vị xã hội.

  Những người thuộc cung ma kết

  Hình xăm cung ma kết. Theo quan niệm của nhiều người, con dê có phong thái bình thản. Thường lẳng lặng từ xa quan sát và suy ngẫm mọi việc. Nó cũng hiếm khi tham dự vào các cuộc tranh cãi nhưng lại có khả năng điềm tĩnh. Và làm việc hết sức chu đáo.

  Những người thuộc cung ma kết đa phần là những người điềm tĩnh. Có khả năng làm việc độc lập. Do đó bạn có thể gặp họ ở những nơi mà người đó có khả năng tiến lên trên con đường hướng tới những kỳ vọng thầm kín.

  Những người sinh cung Ma Kết có hình thể rất khác nhau. To khoẻ và rắn chắc, hoặc mỏng mảnh và thanh tú. Nhưng mà không phụ thuộc loại thể hình nào. Ma Kết đứng vững chắc trên mặt đất, khó ai có thể quật ngã.

  Ý nghĩa hình xăm cung ma kết

  Không gian bao quanh hình xăm cung Ma Kết toát lên vẻ trang nghiêm, đượm buồn. Ma Kết thường có giọng nói bình lặng, ngữ điệu mềm mại khiến người nghe cảm thấy thanh thản.

  Ma Kết rất tuân phục quyền lực và tôn trọng thông lệ. Vì thế họ hay bị nhận xét là quá nghiêm chỉnh. Những lời chê trách sẽ không làm Ma Kết bận tâm. Nhưng vốn sáng suốt, người này chẳng muốn gây chuyện, thêm thù làm gì. Ma Kết thường hay nhường nhịn, tha thứ. Đó chỉ là một sách lược đã suy tính kỹ nhằm đạt tới những mục đích cao hơn.

  Hình xăm cung ma kết thật độc đáo và nhiều ý nghĩa đúng không bạn. Đó cũng là lý do vì sao nhiều người chọn hình xăm này cho mình khi có ý định xăm hình. Vậy còn bạn thì sao? Bạn đã sẵn sàng cho 1 hình xăm như vậy chưa?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Lá Số Tử Vi Tháng 7/2019 Cung Ma Kết Về Công Danh & Tình Yêu
 • Xem Quẻ Tử Vi Tháng 6/2019 Cung Ma Kết Về Sự Nghiệp & Tình Yêu
 • Tử Vi Cung Ma Kết Tuần 29/06
 • Bói Ngày Sinh Cho Ngày 26 Tháng 12, Bạn Là Cung Gì?
 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 26/12
 • Thứ Tư Của Bạn: Kim Ngưu Nhìn Xa Trông Rộng, Ma Kết Cô Đơn

  --- Bài mới hơn ---

 • Chỉ Số Chung Thủy Của Chàng Ma Kết
 • Khi Nào 12 Cung Sao Sẵn Sàng Theo Chồng Bỏ Cuộc Chơi?
 • Marry Blog :: Muốn Có Hôn Nhân Bền Vững Hãy Kết Hôn Cùng Ma Kết
 • Cung Ma Kết Hợp Với Cung Nào: Đôi Điều Bạn Đọc Quan Tâm
 • 13 Lý Do Vì Sao Ma Kết Là Một Cung Hoàng Đạo Tuyệt Vời Nhất
 • Trong tình yêu, chòm sao này luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc để người ấy có thể thoải mái chia sẻ, tâm sự những buồn phiền, lo lắng hay cần những lời khuyên và sự hỗ trợ của bạn khi gặp trở ngại, thử thách. Dù có nhiều điều không hề dễ dàng nhưng bạn vẫn luôn cố gắng giúp đỡ hết khả năng của mình.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu là người biết nhìn xa trông rộng, bạn nhìn nhận vấn đề có tính tổng quan hơn nhờ vào kinh nghiệm và kiến thức của bản thân. Bạn là người giàu trí tưởng tượng và sáng tạo, rất có lợi cho công việc, vì thế, nhớ tận dụng khả năng của mình để cải thiện tình hình hiện tại.

  Đừng bối rối trước những khoản nợ, bạn phải phân loại nợ theo lãi suất, từ mức cao nhất đến mức thấp nhất. Thực tế là bạn phải trả những khoản nợ có mức lãi suất cao rồi mới đến lãi suất thấp hơn dù số tiền nợ là nhiều hay ít. Hãy loại dần danh sách nợ theo tiêu chí này, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong chuyện tiền bạc.

  Có thể bạn trải qua nỗi buồn qua tình cảm hay sự bất cẩn nên bị mắng và đối phương chê bạn điều gì đó. Có những người buồn chỉ vì một bài hát diễn tả đúng cảm xúc của mình.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Song Tử có thể là người ích kỷ và tự cao tự đại khi nói chuyện, hành xử với người khác. Điều này cho thấy bạn phải học cách cân bằng được những cảm xúc cá nhân với người khác và quan trọng là biết đặt vị trí của mình vào vị trí đối phương để cảm nhận thay vì muốn họ làm theo ý mình.

  Bạn ngày càng ý thức hơn việc tiết kiệm để bảo đảm cho tương lai của bản thân cũng như gia đình. Nhờ đó mà bạn cũng cảm thấy tự tin hơn với các kế hoạch tương lai.

  Hãy thoải mái với cảm xúc của mình cho dù đó là tình cảm đơn phương. Đáng thương nhất không phải những người yêu mà không được đáp trả, kẻ đáng thương hơn là những người không dám theo đuổi tình yêu của mình. Biết đâu đối phương cũng có cảm tình với bạn thì sao.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Nếu cảm thấy tức giận, hãy thử viết một lá thư để giãi bày những điều đang sôi sục trong lòng bạn, nó sẽ hiệu quả để quản lý cơn giận dữ. Bạn cũng có thể chợp mắt một chút là hợp lý nếu bạn thấy mệt.

  Đừng vì buồn mà đi mua sắm nhiều hơn thường lệ để giải tỏa cảm xúc của mình. Sau đó bạn sẽ nhận ra có nhiều món đồ bạn chẳng đáng để mang về nhà đâu.

  Bạn vốn là người nhạy cảm nên khi bị ai đó chỉ trích bạn thấy rất đau lòng. Chòm sao này có một mong muốn tha thiết là được những người bên cạnh bạn yêu thương và cần bạn, bạn thường chủ động đến để giúp đỡ họ. Hãy cứ cho đi vì bạn sẽ nhận được tương xứng trong một hoàn cảnh nào đó.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Học cách từ bỏ điều mình không thể là rất quan trọng để loại bỏ những áp lực và cảm xúc tiêu cực. Bạn có thể tập cách buông bỏ những điều bạn không thể kiểm soát được để có thể tập trung.

  Sư Tử hãy khoan dung hơn khi giải quyết những sai sót của ai đó. Nếu bạn làm được điều này thì cũng là cách biết tha thứ cho chính bản thân mình, không còn buồn bã, u sầu, than thân trách phận nhiều khi có lỗi lầm gì đó. Bởi trong cuộc sống không ai là không mắc sai lầm cả.

  Hãy nhớ không ai bắt được chúng ta phải xem thường hay đề cao về một người, nó hoàn toàn phụ thuộc vào nhận thức của bạn. Chòm sao này có thể trở thành một người cao ngạo, không quan tâm đến ai hoặc cũng có thể trở thành một người tốt bụng, tử tế và luôn tôn trọng người khác.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Xử Nữ thể hiện con người giản dị, chân thật mà ít ai nhận thấy. Trước đó mọi người nghĩ rằng bạn khéo léo, hoạt ngôn nên thường có cảm giác hoài nghi. Nhưng hôm nay cung hoàng đạo này vì lười biếng và muốn nuông chiều bản thân nên chỉ muốn ở nhà hơn là đi làm.

  Nếu bạn cho rằng số mệnh của mình đã được định sẵn và để mặc cho mọi thứ trôi đi thì có lẽ bạn đang quá bị động. Thực thế không hoàn toàn như vậy, con người có một khả năng kỳ diệu chính là có quyền được chọn lựa, chọn lựa thái độ, cách nhìn hay cách sống cho riêng mình.

  Hãy tìm cách gia tăng thu nhập vì nếu chỉ nhờ vào khoản lương đang có thì khi gặp khó khăn bạn sẽ không có cách nào để xử lý kịp thời được cả.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Nếu bạn có thói quen đổ lỗi cho người khác hay cho hoàn cảnh vì sự thất bại của bản thân thì bạn sẽ chẳng bao giờ trưởng thành được. Hãy nhớ rằng không ai có thể kiểm soát được những biến cố xảy ra trong cuộc sống này, nhưng mỗi người trong chúng ta đều có quyền lựa chọn cách đối mặt với chúng.

  Thiên Bình hãy học cách để nhìn nhận bản chất của người khác. Khi bạn chưa tiếp xúc hoặc chưa hề nói chuyện với một người nào đó thì đừng vội vàng kết luận về họ. Đừng để những lời nhận xét vội vàng khiến người khác bị tổn thương.

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Bọ Cạp sẽ đón nhận những điều tốt đẹp đến với cuộc sống của mình. Bạn cũng trở nên bao dung hơn trước lỗi lầm của những người khác, không phải bận tâm hay suy nghĩ quá nhiều. Nhờ vậy mà bạn tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn và niềm vui trong cuộc sống.

  Nếu bạn còn chưa xác định được hướng đi trong tương lai cho mình, trước tiên hãy chọn cho mình một tính cách và từ đó nó sẽ hình thành nên con người mà bạn mong muốn. Bạn có thể cho phép bản thân mình bị nhào nặn bởi những suy nghĩ, mong muốn, môi trường xung quanh.

  Ngoài việc giữ gìn hạnh phúc đôi lứa, bạn nên đối xử tốt với mọi người. Những điều tử tế đơn giản trong cuộc sống sẽ sưởi ấm trái tim những người khó khăn xa lạ, mà còn đem đến cho bạn sự an ủi trong những lúc thất vọng nhất.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã đừng cố chờ đợi mọi thứ hoàn hảo, mỗi sai lầm khiến bạn nhận thức được nhiều điều hơn về bản thân cũng như những mặt hạn chế và ưu điểm. Điều đó cũng giúp bạn bao dung và kiên nhẫn hơn với bản thân và những người khác.

  Nếu may mắn bạn sẽ có một cái kết viên mãn với người mình yêu đến suốt cuộc đời. Nhưng vẫn có những điều không may tồn tại, vì vậy chẳng thiếu những người phải trải qua vài ba cuộc tình mới có thể tìm được bến đỗ cuối cùng. Đó là lý do bạn không nên nghĩ rằng nên yêu mãi một người để tránh gặp tổn thương.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ma Kết bỗng cảm thấy cô đơn vì nhiều lý do như ốm mệt mà không có người hỏi thăm, hay đi ăn uống không có người đi cùng, đi chơi mà không gặp ai hợp cạ. Đôi khi sự độc lập của bạn là tốt nhưng sẽ không tránh được những lúc thấy chạnh lòng.

  Cung hoàng đạo này chớ nên để những áp lực làm mình gục ngã, chính vì suy nghĩ mình phải đi làm, phải đi học, phải làm rất nhiều việc khác… đã khiến tâm trí bạn trở nên nặng nề hơn. Nhưng thực tế không ai phải làm gì cả, mà với cách nhìn tích cực thì đó là được làm.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bạn nên lường sức mình, một khi bạn giảm bớt gánh nặng trong việc cố gắng thay đổi điều gì đó nằm ngoài phạm vi của mình, bạn sẽ có nhiều năng lượng hơn cho những việc và những người quan trọng hơn mà bạn có thể ảnh hưởng.

  Cuộc sống đòi hỏi chúng ta phải nỗ lực cho những trách nhiệm khác, nếu tình yêu của bạn tràn ngập những điều lãng mạn, chìm đắm trong những ảo vọng thiếu thực tế thì tình yêu khó mà đi đến bến bờ hạnh phúc. Vì thế bạn nên để cho người ấy có sự riêng tư và thời gian để khẳng định bản thân trong công việc.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư nên dành thời gian tập trung cho công việc để phát huy hết khả năng và đạt được hiệu quả tốt nhất. Trong các trường hợp, bạn nên điềm tĩnh, hạn chế sự hiếu thắng của bản thân. Nếu bình tĩnh, từ tốn xử lý từng việc thì mọi thứ thứ sẽ tốt đẹp hơn.

  Tình yêu luôn cần sự tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau. Ngoài ra, trong tình yêu sự lãng mạn phải đi đôi với thực tế, nhưng nếu thực tế quá mức thì sẽ biến thành thực dụng, nhất là tư tưởng của một người luôn đặt tiền bạc vật chất lên hàng đầu, chòm sao này nên dung hòa cả hai một cách hợp lý nhất có thể.

  Phan Yến

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 11 Chòm Sao Ma Kết
 • Những Bí Mật Chưa Từng Tiết Lộ Của Các Nàng Ma Kết
 • Tuổi Sửu Cung Ma Kết: Bảo Thủ Và Sống Thực Tế
 • Ma Kết Bảo Thủ Và Cứng Đầu Đến Khó Nghe
 • Giải Mã Nụ Cười Của Ma Kết
 • Kì 11: Nghe Thiên Hạ “nói Xấu” Đủ Kiểu Về Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Cung Ma Kết 2022
 • Toàn Tập Xem Bói Tình Yêu Ma Kết (22/12
 • Thứ Sáu Của Bạn: Ma Kết Công Việc May Mắn, Cự Giải Chuyện Tình Không Như Ý
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo 1/12/2020: Ma Kết Nhiệt Huyết Với Cuộc Sống
 • Tử Vi Năm 2022 Cung Ma Kết
 • Ma Kết là một trong những cung hoàng đạo hiền hòa bậc nhất trong 12 cung. Với vẻ ngoài điềm đạm, hơi có chút gì đó lầm lì, cảm giác ban đầu đối với những người mới tiếp xúc Ma Kết là khó gần. Tuy nhiên, thực sự thì Ma Kết lại là những người đáng tin, hiểu biết và đầy nghị lực. Họ có thể sẵn sàng cho bạn những lời khuyên hữu ích khi bạn gặp phải khó khăn. Tuy vậy, Ma Kết cũng có không ít những khuyết điểm như không thực tế, hay mơ mộng quá đà, khả năng sáng tạo không cao, thường có ý muốn mang tính “thống trị” và không biết tha thứ.

  Điểm yếu “gây hại” của các Ma Kết

  Sự không thực tế, hay mơ mộng quá đà ở Ma Kết thể hiện rất rõ ra ngoài. Họ thường không suy tính tình hình hiện tại mà đặt mục tiêu quá cao so với khả năng của mình. Không hiếm người sẽ bắt gặp các Ma Kết nói về chuyện 10, 20 năm nữa trong khi bản thân chưa đủ tiềm lực để thực hiện. Lúc này, họ cần những người luôn suy tính thiệt hơn như Thiên Bình ở bên.

  Khả năng sáng tạo không cao cũng là một điểm yếu khác của Ma Kết. Họ có thể có khả năng cảm thụ nghệ thuật tốt nhưng không có khả năng sáng tạo ra những điều mới mẻ hoặc đặc biệt. Phần lớn các Ma Kết không có nhiều tài lẻ khiến cuộc sống của họ đôi khi có phần hơi khô cứng và tẻ nhạt. Những người có khả năng “đàn ca sáo nhị” như Xử Nữ thường sẽ giúp cuộc sống của Ma Kết nhiều màu sắc hơn.

  Tư tưởng “tôi là nhất” lại là tính xấu gây nhiều khó chịu cho những người xung quanh Ma Kết hơn là chính bản thân họ. Ma Kết luôn luôn muốn đứng đầu, luôn luôn muốn làm chủ và đôi khi nhu cầu của họ vượt quá sức chịu đựng của người khác. Nếu có bạn bè là Ma Kết, đôi khi bạn phải bực mình vì họ liên tục bảo bạn phải làm cái này cái kia, hoặc tệ hơn là… thuần phục họ. Sư Tử, với phương pháp “lấy độc trị độc” sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những Ma Kết bị quá yêu bản thân.

  Ma Kết có trí nhớ tốt thế nhưng, đôi khi họ lại sử dụng điều đó để ghi thù, nhớ hận. Ma Kết hầu như rất khó tha thứ cho những người làm tổn thương mình, mặc dù đôi khi hoàn toàn không để làm gì cả. Điều này chỉ khiến họ tự làm đau bản thân mà thôi. Trong những lúc như thế, những Xử Nữ luôn biết phân tích thiệt hơn sẽ rất tốt cho Ma Kết.

  Mặt xấu “bất ngờ” của Ma Kết

  Tuy nhiên, tính cách tệ nhất của Ma Kết lại không phải ở những điều trên. Đó lại là việc họ rất dễ dàng nghĩ theo hướng tiêu cực, dễ bi quan nên hay khiến bản thân dễ mắc phải trạng thái ủ rũ, buồn phiền vô cớ. Ma Kết có tinh thần không ổn định, họ dễ dàng rơi vào trạng thái hoặc là hưng phấn quá hoặc là trầm cảm quá, có điều bản tính thích bó hẹp khiến họ thường bị vấn đề thứ hai hơn.

  Ma Kết thường không phải là những người tin tưởng người khác dễ dàng nên khi rơi vào trạng thái ủ rũ, họ rất khó có thể dứt ra. Họ luôn cho rằng không có ai hiểu mình, vậy nên càng tự bó hẹp, tự thu mình vào thế giới riêng. Ma Kết thường gặp các vấn đề về tâm lý cũng vì chung một lý do như vậy. Họ có thể chia sẻ với bạn điều này điều kia nhưng lời khuyên của bạn đôi khi sẽ hoàn toàn bị bỏ qua.

  Ma Kết thường chỉ quan tâm đến một số lượng nhỏ bạn bè thân mà thôi. Bạn bè của Ma Kết thông thường là những người cũng ngưỡng mộ tài năng và trí tuệ của Ma Kết tuy nhiên họ cũng thường xuyên phải đối mặt với tâm tính dao động bất thường của cung hoàng đạo này. Bởi vậy, Ma Kết cũng dễ bị mất bạn do không chịu nổi tính cách này. Ma Kết chỉ thực sự an tâm khi họ ở trong gia đình, may mắn thay trong gia đình họ cũng là những người con ngoan ngoãn, biết thông cảm, chia sẻ với những thành viên khác. Khi có gia đình riêng của mình, Ma Kết cũng là người cha, người mẹ tốt, tuy nhiên nếu không cẩn thận với việc cân bằng, họ có khả năng mắc những bệnh tâm lý, nhất là trầm cảm.

  Cuộc đời không chỉ có những điều xấu, bởi vậy, lạc quan là điều cần thiết đấy các Ma Kết ạ!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tháng 8 Cung Ma Kết: Tài Chính Phức Tạp
 • Tử Vi Hàng Ngày: Thứ Hai Của Bạn 27/08/2018
 • Thời Trang Bốn Mùa Sành Điệu, Điện Ảnh, Âm Nhạc, 12 Cung Hoàng Đạo: Tâm Sự: Gửi Anh
 • Giải Mã Hành Động Giúp Bạn Hiểu Hơn Về Nàng Ma Kết
 • 44 Điều Bí Mật Về Một Ma Kết Dùng Lý Trí Đấu Nhau Với Tình Cảm Nhiều Nhất ⋆ Starsworld
 • Tật Xấu Của Cung Bọ Cạp Khiến Ai Cũng Muốn Tránh Xa

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Của Nam Cung Thiên Yết
 • Tình Yêu Của Nữ Cung Thiên Yết
 • Tình Yêu Màu Thiên Yết
 • Đọc Truyện Em Là Thiên Thần Hay Ác Quỷ
 • Đọc Truyện Biệt Đội Nhóm Nữ Khùng Điên Cùng Các Anh Chàng Thiên Tài
 • Thứ sáu, 23/06/2017

  Điểm danh những tật xấu của cung Bọ Cạp khiến ai cũng muốn tránh xa, cung này cho mọi người ấn tượng về sự lạnh lùng, khó gần

  1. Sự lạnh lùng

  Trong 12 cung hoàng đạo, ấn tượng đầu tiên của mọi người với chòm sao này luôn là vẻ bề ngoài khá khó gần. Bọ Cạp (cung Hổ Cáp) khá thông minh, có tài ăn nói, nhưng họ thường điều khiển khả năng này theo hướng tiêu cực khiến mọi người khó chịu và xa lánh.

  Tật xấu của cung Bọ Cạp chính là sự lạnh lùng. Điều này thể hiện rõ nhất qua lời ăn tiếng nói, khi đa phần phát ngôn của cung hoàng đạo này thường rất sâu cay, mang tính xúc phạm cao và họ cũng hoàn toàn không để ý đến cảm xúc hay suy nghĩ của người khác.

  Bởi vậy khi Bọ Cạp chê bai ai đó thì ai đó phải hứng chịu thật là không may mắn chút nào. Cũng khó để cho cung hoàng đạo này dành một lời khen cho một ai đó dù là thân thiết đến mấy. Nếu có chắc cũng sẽ khiến đối phương chột dạ vì khen mà nghe như nói cạnh khoé, bóng nói gió nhiều hơn.

  Tật xấu của cung Bọ Cạp khiến ai cũng muốn tránh xa

  Trùng hợp thay, với trí nhớ khá tốt, chòm sao này sẽ nhớ tất cả những gì tốt đẹp và xấu xa bạn làm với họ, những lỗi lầm nhỏ nhất cũng sẽ bị họ khắc cốt ghi tâm. Cộng thêm sự thông minh trời ban, những đòn trả thù của Bọ Cạp chắc chắn sẽ khiến đau nhớ đời. Nhẹ thì vài câu nói như xát muối, nặng thì… hãy cố tưởng tượng trường hợp xấu nhất đi!

  4. Khả năng lắng nghe kém

  Bọ Cạp là người cẩn trọng, thông minh nhưng lại quá cố chấp, đây là lý do chòm sao này rất vất vả để thành công khi chỉ muốn làm theo ý mình, không chịu lắng nghe lời khuyên của người khác hay theo những quy luật cuộc sống thông thường.

  Chính vì khả năng chia sẻ và giao tiếp hạn chế, cảm xúc của Bọ cạp thường không ổn định, khó hiểu, dễ lâm vào tình trạng cực đoan tiêu cực do không thể hiện được những ẩn ức bên trong, tự cho là không ai hiểu mình.

  5. Hiếu thắng

  Mặt tối của cung Bọ Cạp nguy hiểm nhất đó là, tất cả những nhược điểm kể trên, chính bản thân Bọ Cạp cũng biết được điều đó, nhưng thay vì sửa chữa, họ lại dùng điều đó để chọn ra ai là bạn, ai là đối thủ của mình.

  Đặc biệt, Bọ Cạp rất thích điều khiển và kiểm soát. Họ có thói quen đánh giá mọi người xung quanh theo quan niệm chủ quan của mình và áp đặt người khác. Với những người trái ý Bọ Cạp, họ có thể biến một cuộc trò chuyện thông thường thành một buổi tranh luận máu lửa.

  Nếu một việc nào đó vượt ra khỏi khống chế của họ, họ sẽ có tâm lý muốn gây sự với những người làm cản trở, phản kháng sự kiểm soát của họ. Tệ hơn, nếu bị coi thường, xúc phạm, Bọ Cạp sẽ không do dự tấn công, phá hoại để chứng minh thực lực của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Con Đường Tình Yêu Của Thiên Yết Và Xử Nữ
 • Sự Trả Thù Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Thói Xấu Và Cách Trả Thù ‘đê Tiện’ Nhất Của 12 Chòm Sao
 • 30 Sự Thật Thú Vị Về Một Thiên Yết Thất Thường Như Một Đứa Trẻ
 • Thiên Yết Sinh Ngày 14 Tháng 11
 • Kì 1: Soi Sự Xấu Xa Của Bạch Dương Trong Mắt Mọi Người

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Tính Xấu Hủy Hoại Tình Yêu Và Sự Nghiệp Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Điểm Yếu Hủy Hoại Cuộc Sống Của Các Cung Hoàng Đạo
 • 100 Bài Hát Nga Được Dịch Sang Tiếng Việt
 • Viết Lách Linh Tinh…
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Tình Yêu Cung Nhân Mã Và Bạch Dương
 • Bạch Dương là cung đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo với hình ảnh tượng trưng là con cừu đực. Do đó, những người thuộc cung này thường có sự nhanh nhẹn, hoạt bát bẩm sinh. Họ có cái tôi rất lớn nhưng đồng thời cũng luôn cởi mở, chan hòa với mọi người xung quanh. Khi nói đến Bạch Dương, ta nói đến sự dũng cảm, chân thành, tự tin và hào phóng. Tuy nhiên, do tính tình “thẳng như ruột ngựa” mà tật xấu của Bạch Dương cũng thể hiện ra ngoài rất nhiều và đó chính là: xốc nổi, dễ mất bình tĩnh, đôi khi là quá tự tin và thiếu sự tinh tế.

  Tính cách “xấu xí” ai cũng biết của Bạch Dương

  Những ai có bạn bè là Bạch Dương thường nhận thấy ngay sự xốc nổi của họ. Những chú cừu đực thường vội vã nhìn nhận, đánh giá sự việc theo cảm tính của bản thân mà quên đi những yếu tố khách quan khác. Khi lên kế hoạch cho một việc gì đó, Bạch Dương cũng thường mơ mộng quá mức đến kết quả mĩ mãn mà không để ý đến những tiểu tiết trong quá trình làm việc. Bởi vậy, một Bạch Dương sẽ luôn cần những người tỉ mỉ, chi li như Xử Nữ hay tinh tế khéo léo như Bọ Cạp để bù đắp yếu điểm này.

  Một tính xấu khác của Bạch Dương là khả năng giữ bình tĩnh kém đứng nhất nhì trong 12 cung. Bạch Dương rất dễ cáu giận cho dù là vì những việc nhỏ nhặt. Khi mất bình tĩnh, Bạch Dương thường la lối mọi người xung quanh, đôi khi còn đụng tay đụng chân nữa. Tính cách này của Bạch Dương có thể bị “áp chế” bởi sự nhẹ nhàng, hoà nhã của Cự Giải hay tiêu cực hơn một chút là khả năng chịu đựng, kiềm chế của Kim Ngưu

  Quá tự tin và thiếu tinh tế cũng là những điểm dễ nhận ra ở một Bạch Dương điển hình. Họ luôn “tỏ ra” lạc quan trong nhiều trường hợp nhưng đôi khi điều đó lại là để lấp liếm những khuyết điểm khác của bản thân. Khả năng tư duy nhanh là điểm mạnh của Bạch Dương đồng thời cũng là điểm yếu của họ. Do nghĩ quá nhanh nên họ thường thiếu đi sự tinh tế, cẩn trọng mà điều này rất quan trọng trong những quyết định mang tính bước ngoặt của cuộc sống.

  Điểm yếu lớn nhất của Bạch Dương

  Khi tổng hợp những điều trên, ta có thể dễ dàng nhận thấy điểm yếu lớn nhất của Bạch Dương chính là: cái “tôi” quá lớn (mặc dù trong nhiều trường hợp, đây lại cũng là điểm mạnh của họ)

  Cái “tôi” của Bạch Dương lớn đến mức họ luôn muốn mình là trung tâm của vũ trụ, bất kể lúc nào, bất kể nơi nào. Họ cần có một “bầu đoàn thê tử” đi theo để tung hô, khen ngợi, rắc hoa chào đón mình thì mới có thể đạt được trạng thái tâm lý tốt nhất.

  Rất dễ dàng nhận ra một Bạch Dương ở nơi đông người hay trong một tập thể nào đó bởi sự nổi bật, cả về ngoại hình lẫn tính cách của họ. Bạch Dương luôn muốn dẫn đầu, luôn muốn đứng trên người khác và điều này đôi khi không tốt cho họ. Khi làm việc hay học tập, Bạch Dương dễ dàng mắc phải lỗi “dục tốc bất đạt” và nguyên nhân chủ yếu là do không biết đánh giá đúng khả năng, thực lực thật sự của mình. Họ luôn vội vã chạy đến đích để rồi vấp ngã giữa chừng.

  Đến lúc này, chính cái “tôi” của Bạch Dương lại khiến họ thất vọng, ủ ê rồi khi hồi phục lại hấp tấp đi đến một cái đích khác để rồi lại lặp lại sự thất bại của mình. Bởi vậy, tâm lý của các Bạch Dương thường chênh vênh, không ổn định và cho dù có cố tỏ ra là “không cần ai ta cũng làm tốt” nhưng chính họ lại cần rất nhiều bạn bè xung quanh để giúp họ cân bằng.

  “Tính xấu” của Bạch Dương trong các mối quan hệ

  Trong tập thể, Bạch Dương dễ hoà đồng nhưng lại hay xích mích không đâu khi có người không đồng quan điểm với mình. Bạch Dương trên thực tế lại là người rất dễ bị rơi vào trạng thái bị cô lập bởi không ai chịu đựng được sự “yêu bản thân” thái quá của họ. Tuy nhiên, cũng sẽ rất tốt nếu như người đứng đầu tập thể là một Bạch Dương bởi họ luôn có một niềm tin sắt đá đồng thời ở vị trí lãnh đạo, họ sẽ làm mọi cách để có kết quả tốt.

  Trong các mối quan hệ xã hội, Bạch Dương cũng thường hay gặp vấn đề do điểm yếu lớn nhất của mình gây ra. Họ thường dễ có bạn, thậm chí là có nhiều bạn nhưng cũng dễ mất bạn. Họ thiếu quan tâm một cách đúng mức đến bạn bè mình và thường để xảy ra những hiểu lầm đáng tiếc, những xung đột không đáng có do sự cứng đầu, lì lợm của bản thân.

  Tính khí thất thường, hay thay đổi quyết định của Bạch Dương dễ khiến mọi người xung quanh nản lòng do không theo kịp. Ngoài ra, do chủ quan, luôn cho rằng mình là đúng nên Bạch Dương thường không suy nghĩ khi phát ngôn, hành động và đặc biệt là không cẩn thận trong lời ăn tiếng nói của mình nên dễ gây mất lòng (mà bản thân Bạch Dương cũng không hề biết điều này.) Tuy vậy, trải qua thời gian dài, những người bạn “còn lại” của Bạch Dương lại là những người chân thành nhất, sẵn sàng giúp đỡ họ khi khó khăn.

  Trong gia đình, Bạch Dương là những người con ngoan ngoãn, có hiếu, gần gũi với bố mẹ. Có lẽ chỉ trong gia đình, Bạch Dương mới có thể giảm bớt cái “tôi” của mình và trở thành một người rất khác. Họ luôn chăm lo cho người thân một cách chỉnh chu nhất và về mặt này thì có lẽ ít sao nào bằng được họ. Khi có gia đình riêng cũng như vậy, duy chỉ có một điều là bố mẹ Bạch Dương thường nuông chiều con cái quá mức, cho dù cũng xuất phát từ sự yêu thương.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xử Nữ Kết Hợp Với Dương Cưu
 • Cung Bạch Dương Và Tình Yêu Với Các Cung Hoàng Đạo Khác
 • Gieo Quẻ Tử Vi Tháng 6/2020 Cung Bạch Dương Về Tình Cảm & Công Danh
 • Xem Tử Vi Tháng 6 2022 Cung Bạch Dương (21/3
 • Tử Vi Tháng 6/2019 Cung Bạch Dương: Tình Yêu Vận May Tài Chính & Công Việc
 • Cung Hoàng Đạo Kì 11: Nghe Thiên Hạ “Nói Xấu” Đủ Kiểu Về Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Overlay: Vietnamese Translation, Definition, Meaning, Synonyms, Pronunciation, Transcription, Antonyms, Examples
 • Chữ Nổi Inox, Mica, Đồng, Alu Đẹp, Giá Rẻ
 • Kết Quả Xổ Số Hôm Nay
 • Soi Cầu Xsmb : Mẹo Chơi Lô Miền Nam Ăn Đậm
 • Ma Kết Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Ma Kết là một trong những cung hoàng đạo hiền

  hòa bậc nhất trong 12 cung. Với vẻ ngoài điềm đạm, hơi có chút gì đó lầm lì,

  cảm giác ban đầu đối với những người mới tiếp xúc Ma Kết là khó gần. Tuy nhiên,

  thực sự thì Ma Kết lại là những người đáng tin, hiểu biết và đầy nghị lực. Họ

  có thể sẵn sàng cho bạn những lời khuyên hữu ích khi bạn gặp phải khó khăn. Tuy

  vậy, Ma Kết cũng có không ít những khuyết điểm như không thực tế, hay mơ mộng

  quá đà, khả năng sáng tạo không cao, thường có ý muốn mang tính “thống trị”

  và  không biết tha thứ.

   

  Điểm yếu “gây hại” của các Ma Kết

   

  Sự không thực tế, hay mơ mộng quá đà ở Ma Kết

  thể hiện rất rõ ra ngoài. Họ thường không suy tính tình hình hiện tại mà đặt

  mục tiêu quá cao so với khả năng của mình. Không hiếm người sẽ bắt gặp các Ma

  Kết nói về chuyện 10, 20 năm nữa trong khi bản thân chưa đủ tiềm lực để thực

  hiện. Lúc này, họ cần những người luôn suy tính thiệt hơn như Thiên Bình ở bên.

   

  Khả năng sáng tạo không cao cũng là một điểm

  yếu khác của Ma Kết. Họ có thể có khả năng cảm thụ nghệ thuật tốt nhưng không

  có khả năng sáng tạo ra những điều mới mẻ hoặc đặc biệt. Phần lớn các Ma Kết

  không có nhiều tài lẻ khiến cuộc sống của họ đôi khi có phần hơi khô cứng và tẻ

  nhạt. Những người có khả năng “đàn ca sáo nhị” như Xử Nữ thường sẽ giúp cuộc

  sống của Ma Kết nhiều màu sắc hơn.

   

  Tư tưởng “tôi là nhất” lại là tính xấu gây

  nhiều khó chịu cho những người xung quanh Ma Kết hơn là chính bản thân họ. Ma

  Kết luôn luôn muốn đứng đầu, luôn luôn muốn làm chủ và đôi khi nhu cầu của họ

  vượt quá sức chịu đựng của người khác. Nếu có bạn bè là Ma Kết, đôi khi bạn

  phải bực mình vì họ liên tục bảo bạn phải làm cái này cái kia, hoặc tệ hơn là…

  thuần phục họ. Sư Tử, với phương pháp “lấy độc trị độc” sẽ là lựa chọn hoàn hảo

  cho những Ma Kết bị quá yêu bản thân.

   

  Ma Kết có trí nhớ tốt thế nhưng, đôi khi họ

  lại sử dụng điều đó để ghi thù, nhớ hận. Ma Kết hầu như rất khó tha thứ cho

  những người làm tổn thương mình, mặc dù đôi khi hoàn toàn không để làm gì cả.

  Điều này chỉ khiến họ tự làm đau bản thân mà thôi. Trong những lúc như thế,

  những Xử Nữ luôn biết phân tích thiệt hơn sẽ rất tốt cho Ma Kết.

   

  Mặt xấu “bất ngờ” của Ma Kết

   

  Tuy nhiên, tính cách tệ nhất của Ma Kết lại

  không phải ở những điều trên. Đó lại là việc họ rất dễ dàng nghĩ theo hướng

  tiêu cực, dễ bi quan nên hay khiến bản thân dễ mắc phải trạng thái ủ rũ, buồn

  phiền vô cớ. Ma Kết có tinh thần không ổn định, họ dễ dàng rơi vào trạng thái

  hoặc là hưng phấn quá hoặc là trầm cảm quá, có điều bản tính thích bó hẹp khiến

  họ thường bị vấn đề thứ hai hơn.

   

  Trong công việc và học tập, các Ma Kết thường

  tâm trạng của họ. Thêm vào đó, họ lúc nào cũng chỉ nghĩ đến trường hợp xấu nhất

  cho dù bản thân có chuẩn bị kĩ lưỡng đến mức nào. Bạn sẽ dễ dàng gặp các Ma Kết

  có vấn đề về điểm số trong lớp học mặc dù họ không phải là những người kém cỏi,

  chỉ do là khi làm bài kiểm tra hay bị dao động. Khi đó, không chỉ họ gặp rắc

  rối mà những người xung quanh cũng dễ bị cuốn theo tâm trạng bất thường này của

  Ma Kết. Thêm vào đó, với tính cách và khả năng trời phú, Ma Kết có thể dễ dàng

  trở thành người đứng đầu và sự bi quan của họ đôi khi sẽ kéo lùi cả tập thể.

   

  Ma Kết thường không phải là những người tin

  tưởng người khác dễ dàng nên khi rơi vào trạng thái ủ rũ, họ rất khó có thể dứt

  ra. Họ luôn cho rằng không có ai hiểu mình, vậy nên càng tự bó hẹp, tự thu mình

  vào thế giới riêng. Ma Kết thường gặp các vấn đề về tâm lý cũng vì chung một lý

  do như vậy. Họ có thể chia sẻ với bạn điều này điều kia nhưng lời khuyên của

  bạn đôi khi sẽ hoàn toàn bị bỏ qua.

  Ma Kết thường chỉ quan tâm đến một số lượng

  nhỏ bạn bè thân mà thôi. Bạn bè của Ma Kết thông thường là những người cũng

  ngưỡng mộ tài năng và trí tuệ của Ma Kết tuy nhiên họ cũng thường xuyên phải

  đối mặt với tâm tính dao động bất thường của cung hoàng đạo này. Bởi vậy, Ma

  Kết cũng dễ bị mất bạn do không chịu nổi tính cách này. Ma Kết chỉ thực sự an

  tâm khi họ ở trong gia đình, may mắn thay trong gia đình họ cũng là những người

  con ngoan ngoãn, biết thông cảm, chia sẻ với những thành viên khác. Khi có gia

  đình riêng của mình, Ma Kết cũng là người cha, người mẹ tốt, tuy nhiên nếu

  không cẩn thận với việc cân bằng, họ có khả năng mắc những bệnh tâm lý, nhất là

  trầm cảm.

   

  Cuộc đời không chỉ có những điều xấu, bởi

  vậy, lạc quan là điều cần thiết đấy các Ma Kết ạ!

   

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Điểm Khác Biệt Giữa Thích Và Yêu ⋆ Starsworld
 • Nội Tâm Ma Kết Sách Miễn Phí Pdf • Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • 10. Nam Dương/ma Kết/dê Biển – Capriconus (22/12 – 20/01)
 • Hiểu Thêm Về Ma Kết
 • 360 Điều Về Ma Kết
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Bản Tính Xấu Xa Nhất Khiến Ai Cũng Ghét Bỏ

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu Xa
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Yêu… Xa
 • Tử Vi Thứ 2 Ngày 13/1/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Vui Vẻ
 • Màu Sắc May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Cho Cả Nam Và Nữ
 • Cách Chinh Phục 12 Cung Hoàng Đạo Nam
 • Nói đến cung hoàng đạo, ai nấy đều quan tâm đến tiền tài, tình duyên hay may mắn mà quên mất họ cũng có mặt trái, những tính xấu khiến người khác nhìn vào chỉ biết lắc đầu ngao ngán hoặc “nổi điên” mà thôi.

  Và mặt tối này của các cung hoàng đạo đã được một nghệ sĩ Canada sống ở Toronto tên Amrit Brar vạch trần qua bộ tranh Shitty Horoscopes. Amrit thể hiện các cung hoàng đạo dưới hình dạng những bộ xương ghê rợn được vẽ vời hoa mỹ, kèm theo đó là những nhận xét như “vả vào mặt” về tính xấu không thể chịu nổi của họ.

  Thiên Yết

  Không phải sợ bị chém hay bị tạt axit nếu trót gây thù chuốc oán với Ma Kết, vì họ sẽ khiến bạn phải nghẹt thở chết với sự tử tế, tốt bụng và quan tâm chu đáo đầy châm biếm và thù địch của họ.

  Bảo Bình

  Trong những tình huống quan trọng hay sống còn, đừng bao giờ để Bảo Bình đưa ra quyết định. Đến khi cả đám chết mất xác hoặc chỉ còn lại bộ xương khô, chưa chắc họ đã chọn ra được hướng đi đúng đắn đâu.

  Song Tử

  Người ta hay nói: ” Ngoài nỗi sợ thì chẳng có gì đáng phải sợ cả”, nhưng khi Song Tử nhìn bản thân mình trong gương, họ đều cười khẩy câu nói ấy. Song Tử tuyệt đối không phải một thiên thần sa ngã, họ là tay chân của quỷ.

  Bạch Dương

  Cuộc sống thường ngày của Bạch Dương có thể bình lặng và không có sóng gió, nhưng trong thâm tâm, lòng tham vô đáy của họ đang ăn mòn tất cả nội tạng bên trong cơ thể. Rồi nó sẽ ăn tới bộ xương khô của họ.

  Kim Ngưu

  Một đống hổ lốn, bầy hầy là hình dạng thật của Kim Ngưu nhưng hiếm ai nhìn ra được vì họ che đậy bản thân rất khéo léo bằng vẻ ngoài mỹ miều hoàn hảo. Nhưng rồi sẽ có ngày mọi người ngửi thấy mùi thối nồng nặc thôi.

  Nhân Mã

  Mạnh mẽ, cứng rắn, trang bị tận răng là vỏ bọc của Nhân Mã vì bên trong họ là những kẻ nhu nhược, yếu đuối, chỉ một lời nói vu vơ cũng đủ khiến họ vật vã vì khổ sở.

  Thiên Bình

  Tình yêu vô hạn là thứ duy nhất Thiên Bình có thể trao cho người khác, và tình cảm ấy cắm rễ sâu đậm hơn bất kỳ loài rễ cây nào. Chỉ có điều, cảm giác của Thiên Bình thường không được trân trọng và xem là lâu dài.

  Song Ngư

  Con người thật là một trong những thứ mà Song Ngư không muốn nhìn thẳng vào nhất, nhưng điều đó không có nghĩa là họ có thể che giấu hay kìm hãm nó không cho bộc lộ ra bên ngoài.

  Xử Nữ

  Cuộc đời của Xử Nữ tưởng như trong sạch vì họ không che giấu bất kỳ bí mật nào, nhưng trên thực tế, bí mật lọt vào tai họ sẽ nhanh chóng trở thành bản tin công khai được phát thanh trên toàn thế giới.

  Cự Giải

  Đáng tiếc cho Cự Giải, bản chất khốn nạn là căn bệnh nan y khiến y học bó tay, không thể chữa trị được, đặc biệt là khi bản thân bệnh nhân không công nhận rằng họ có bệnh.

  Sư Tử

  Luôn tỏ ra mình là thủ lĩnh, là người nắm giữ vận mệnh bản thân nhưng thực ra thì Sư Tử chẳng có kỳ vọng gì đáng kể, chỉ ăn nhờ vận may là nhiều mà thôi. Nhiều lúc chẳng đáng mặt chúa tể muôn loài.

  Ma Kết

  Cái tôi của Ma Kết lớn đến mức không quan tài nào đủ sức chứa, hay dù có đem hỏa thiêu cũng cháy 3 ngày 3 đêm chưa hết. Trong đời Ma Kết hẳn chỉ nhìn thấy mỗi mình họ chứ chẳng còn thấy được ai khác.

  Dĩ nhiên không phải người nào thuộc cung hoàng đạo nào cũng có những tính xấu giống vậy, vì trên đời không thiếu những kẻ ngoại đạo, và cũng có thể tính xấu của bạn không đến nỗi nghiêm trọng như trên, nhưng tốt hơn hết là hãy cứ giữ chúng cho riêng mình thôi. Bản chất xấu xa không phải là thứ đáng tự hào để đi rêu rao khắp thiên hạ đâu, họ đã đủ ghét bỏ bạn rồi.

  Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2022…? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bộ Hình Nền Cung Hoàng Đạo Thiên Bình (23/9
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Phù Hợp Với Kiểu Váy Cưới Nào?
 • Váy Cưới Đẹp Nhất Cho 12 Cung Hoàng Đạo (Video 2022)
 • Phong Cách Trang Điểm Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Tình Yêu
 • Ma Kết, Tớ Là Ma Kết Nam !

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Mật Tình Yêu Của Một Em Ma Kết
 • Maket Là Gì? Ý Nghĩa Của Maket
 • Check Text Overlay Facebook: Công Cụ Lớp Phủ Văn Bản 20%
 • Maquette Là Gì Và Vai Trò Quan Trọng Của Maquette Trong Quảng Cáo
 • Các Chọn Quà Lưu Niệm Cho Cung Ma Kết
 • – Ma Kết không lãng mạn bởi cái họ cần là tình yêu ổn định và lâu dài. Tính cách khá bảo thủ, cố chấp, bướng bỉnh, nhưng hễ Ma Kết nhận ra bạn chính là tình yêu cả đời của họ thì sẽ một lòng hướng về bạn. Trong tất cả các cung, mức độ đáng tin cậy của Ma Kết lên đến 100%. Với bạn bè thì rất có tình có nghĩa, với tình yêu thì lại càng nhất quyết không rời xa. Có thể làm người khác an tâm như vậy, có đốt đuốc lên cũng khó mà tìm được, vì thế ai nỡ rời xa Ma Kết chứ ?

  – Tuy vậy, để yêu một Ma Kết, bạn cần phải kiên nhẫn và chân thành. Ma Kết là kẻ giỏi giấu cảm xúc, nên dù cho họ có chấp nhận tình cảm của bạn đi chăng nữa, họ vẫn tỏ ra dửng dưng và âm thầm quan sát thái độ của bạn sau đó. Kết thích thử thách tình yêu ở giai đoạn đầu.

  Ma Kết khá kén chọn, họ thà ở vậy còn hơn lãng phí thời gian vào một đối tượng không tốt.

  – MK có một đặc điểm: người khác giúp mình, dù việc nhỏ tới đâu cũng nhớ lâu và luôn sẵn sàng trả ơn gấp 10 lần như thế; nhưng ngược lại, mình giúp người khác, dù việc lớn tới đâu cũng mau quên. Bởi họ chỉ nghĩ đơn giản: “Giúp được thì giúp, và đó là việc nên làm”.

  – MK ưa thích sự tự giác. Chính bởi vậy họ không thích ai ra lệnh cho mình. Có thể việc họ định làm và việc bạn muốn họ làm là giống nhau, nhưng nếu bạn ra lệnh cho họ, họ sẽ không làm nữa hoặc làm với thái độ rất khó chịu.

  – Về hình thức của bản thân, nếu không có gì quan trọng, MK sẵn sàng mặc xuề xòa hết mức có thể, ngay cả khi biết rằng mặc như thế trông…”mất phong độ”. Đó là vì, một khi họ đã xác định không cần phải gây chú ý với ai, thì họ cũng không cần quan tâm người khác nghĩ gì về mình. Nhưng nếu là việc quan trọng, hoặc có người họ cần “tán”, thì họ lại rất chỉnh chu. . Đó là lí do bạn rất dễ bị shock khi thấy sự khác biệt vô cùng giữa 2 hình ảnh Ma Kết:lúc thường và khi nghiêm túc

  – Không ai biết MK cảm thấy gì hay nghĩ gì bên trong. Gương mặt của họ luôn luôn trong trạng thái hoặc là vô cảm, hoặc là thể hiện cảm xúc hoàn toàn trái ngược với nội tâm. Ngay kể cả với những người (hiếm hoi) được MK coi là bạn thân, họ vẫn luôn giữ một góc tối khá lớn cho riêng họ. Có thể nói, cảm xúc của họ chỉ thật nhất khi ở một mình. Hầu như bạn sẽ chỉ biết MK buồn khi họ nói thẳng ra với bạn. Và còn hiếm hơn nữa việc bạn được nhìn thấy MK khóc. Tin tôi đi, bạn không tưởng tượng được nước mắt của MK đặc biệt với chính bản thân họ thế nào đâu. Và bạn cũng không tưởng tượng được việc họ khóc trước mặt bạn có ý nghĩa như thế nào đâu.

  – Những cái duy nhất của Ma Kết –

  1. MK là chòm sao duy nhất hiểu được tâm tư của các chòm sao còn lại.

  2. MK là chòm sao duy nhất có thể tàn phá/làm đau Kim Ngưu.

  3. MK là chòm sao duy nhất khiến Xử Nữ cảm thấy bất lực

  4. MK là chòm sao duy nhất hiểu được Song Tử

  5. MK là chòm sao duy nhất có thể thân ngay với Bạch Dương khi vừa gặp

  6. MK là chòm sao duy nhất có thể cột chân Nhân Mã và ổn định nơi chốn con con ngựa khoái bay nhảy này.

  Ma Kết quảng giao, có khá nhiều bạn bè, dễ thân thiết bởi sự chân thành, không tính toán. Cách cư xử “với ai cũng quan tâm” của Ma Kết thường khiến cậu ấy rơi vào tình huống khóc dở mếu dở vì mấy người bạn thân tỏ tình… cùng lúc. Họ hiểu lầm rằng Ma Kết cũng có tình cảm đặc biệt với họ.

  10 Điều khiến Ma kết luôn luôn là Ma Kết !

  Ma kết hay yêu đơn phương lắm. Tình yêu ma kết dành cho người ấy là rất chân thành. Đối với ma kết ngươì ấy là rất đẹp dù dưới sự nhận xét của người khác là không đẹp vì tình yêu là thế đối với nó.

  Những điều vụn vặt về nam Ma Kết.

  Nam MK lúc bình thường thì như trẻ con,lúc yêu thì vừa trẻ con lại vừa người lớn, còn khi gặp biến thì là một người đàn ông đáng để dựa dẫm.

  – Dù đáng tin cậy mấy thì họ cũng vẫn dễ mắc phải những lỗi ngớ ngẩnnhư quên đường, quên đồ, nhiều khi còn quên cả mình đang định làm gì. Đấy là do tâm trí họ luôn mải suy nghĩ những việc khác.

  – Khi nam MK muốn dạy dỗ ai đó, họ sẽ chỉ hướng đi và bạn phải tự đi và tự tìm tòi. Họ sẽ không soi sáng toàn bộ con đường sẵn cho bạn đâu. Trừ phi họ biếtrằng bạn không thực sự muốn học, hoặc họ thấy bạn có biết cũng chẳng để làm gì, thì họ sẽ chỉ hết cho bạn cho xong trách nhiệm, mặc bạn muốn làm gì thì làm.

  – Dù nam MK có say mê sự nghiệp tới đâu, cứngrắn và lạnh lùng tới đâu, thì thực chất họ vẫn là người đàn ông của gia đình. Tất cả những gì họ làm, họ đềunghĩ tới những người họ yêu thương. Có điều họ không nói ra điều đó. Và câu hỏi “Hình như anh không quan tâm tớiem?” của người yêu có thể khiến MK bực mình, vì họ cảm giác người yêu họ không hiểu đượctình cảm của họ. (<= ông già khó tính ^^ Tự ông gây ra chứ ai ^^)

  – Nếu bạn có người yêu thuộc cung khác, nếu biết bạn ốm, họ sẽ hỏi thăm bạn thường xuyên, nhắc nhở bạn uống thuốc. Nam MK nếu nghe tin bạn ốm, kểcả khi đó họ có đang giận bạn chuyện gì đó đinữa, họ sẽ không nói năng gì và tự đi mua thuốc, và có thể ở bên bạn luôn để tiện bề chăm sóc. Trong suốt quá trình đó, thậm chí họ có thể không nói mộtcâu nào. Cách yêu của họ là như vậy đó

  – Điểm thu hút ở nam MK là khiếu hài hước, sự bình tĩnh và cảm giác an toàn không một ai khác có. Điểm trừ củahọ là lời lẽ có phần “dội gáo nước lạnh” trong khi trong đầu nghĩ khác, khô khan, bảo thủ, và dù có bị hiểu lầmcũng không thèm lên tiếng.

  – Họ rất kém trong việc nắm bắt tâm lý con gái.Tất cả những gì họ biết về “tâm lý con gái” đều là từ sự logic của họ, hoặc qua những kinh nghiệm đau thương. Dùvới con gái họ có phần đối xử ưu tiên hơn, nhưng nhìn chung với họ, con gái hay con trai cũng chẳng khác gì, họ không thực sự thiên vị ai. Vậy nên đã ngốc lại càng ngốc, đã ế lại càng thêm ế. Tuy nhiên, chính vì họ không biết lấy lòng con gái, nên nếucó người yêu họ, thì đó lại là một tình yêu từ bản chất. Và người yêu họ cũng không phải lo người mình yêu lúc tán tỉnh thì khác, lúc đổ rồi lại khác ^^ Trước khi yêu hay khi yêu rồi, namMK đều không thay đổi.

  – Nam MK thích ôm người mình yêu từ phíasau, vì tư thế đó cho họcảm giác họ có thể bảo vệ được người yêu.

  ~7 đặc điểm của Ma Kết ~

  1. Hay nghĩ cho người khác. 3. Thích ngủ, tự lập, lúc nóng lúc lạnh.

  2. Dễ nổi nóng với những người thân cận nhất..

  4. Miệng dữ dằn nhưng lòng thì mềm nhũn..

  5. Trân trọng tình bạn.

  6. Gì cũng để trong tim tự chịu đựng.

  7. Không ưa tranh chấp, MK nhận định rằng đã là của mình thì người ta có giành thế nào cũng không ăn.

  Những điều vụn vặt về nam Ma Kết (phần 2). những lời bay bướm đểđối phương “ăn dưa bở”. Họ chỉ thổ lộ tình cảm của mình khi đã xác định thật rõ tình cảm của mình, và “thổ lộ” ở đây cũng chỉ đơn giản là 3 chữ thiêng liêng ấy.

  * * *

  -Nam Ma Kết không tán tỉnh bạn một cách công khai lộ liễu. Họ sẽ chỉ âmthầm quan tâm tới bạn,nhớ những sở thích hay thói quen của bạn, và đôi khi cố tình để bạn bắt gặp họ vào lúc họ đang…”kool” nhất. Họthậm chí còn không thèm chủ động nói chuyện với bạn. Gì chứ trong chuyện tình cảm thì họ đích thực là những thằng “ngốc thậtthà”. Họ không biết nói

  -Nam Ma Kết thông thường không hay tranh chấp. Họ tin rằng nếu thực lực của mình đủ cao thì dù những người khác có cố thế nào cũng không thắng được, vậy nên họ chọn cách trau dồi bản thân nhiều hơn, thay vì phải phí sức bon chen. Ngay cả trong chuyện tình cảm, khi các “tình địch” mải đấu đá, dìm hàng nhau, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy nam MK nếu thấy một ai đó cứ lặng thinh, không thích thể hiện, nhưng có khi lại là người hiểu bạn nhất. (Thậm chí nếu bạn hỏi MK về các tình địch kia, có khi họ còn nói tốt chonhững người đó nữa đó).

  -Nam Ma Kết hay có xu hướng áp đặt lên ngườikhác. Điều này, dù có xuất phát từ ý tốt đi nữa, cũng dễ làm ngườihọ yêu thương bị tổn thương. May mắn thay,đó chỉ là giai đoạn MK tuổi mới lớn, khi những”ông cụ non” thích thể hiện mình chín chắn, biết suy nghĩ hơn người khác (đúng là họ nghĩ nhiều hơn và sâu hơn so với các bạn cùnglứa, nhưng vẫn chưa đủ”chín” đâu ^^). Khi trưởng thành, nam MK thường thay đổi lối suy nghĩ, thoáng hơn, trẻ con hơn. Đó là lí do namMK hấp dẫn nhất ở độ tuổi 27-30 tuổi, và những người ông MK cũng được vinh danh là những người ông tuyệt vời nhất.

  -Vốn hay dùng những từ ngữ khá …bậy bạ khi chơi với lũ bạn nam, nhưng nam Ma Kết không sử dụng chúng với con gái (trừ phi bạn là người con gái cũng quậy như con trai). Điềunày khác với việc”không sử dụng chúng trước mặt con gái”. Nếuđi cùng nhóm bạn gồm cả nam và nữ, họ vẫn nói bậy khi nói chuyện với nam và nhẹ nhàng khi nói chuyện với nữ. Có lẽ đó là do sự nam tính trong họ luôn nghĩ rằng nữ giới luôn là những người được đối xử nhẹ nhàng, được bảo vệ. Cũng vì sự nam tính đó, mà rất hiếm nam Ma Kết đánh con gái (gần như là không).

  -Nhìn chung tửu lượng của nam Ma Kết khá tốt. Nói đúng hơn thì nam Ma Kết luôn biết cách giữ cho mình không bao giờ bị say. Kểcả có say thì chỉ cơ thể họ xin “đình công”, còn trí óc họ vẫn rất minh mẫn. Nên bạn sẽ khó bắt gặp một nam Ma Kết khi say nói linh tinh hoặc đập phá lung tung. Khi đó họ sẽ chỉ ngồi (hoặc nằm) một chỗ và… ngủ.

  -Mặc dù không muốn làm hại ai, nhưng với khả năng ngôn ngữ tốt, nam Ma Kết rất biết cách chọn lựa những từđộc ác nhất, cay độc nhất nếu muốn làm tổn thương một ai đó. Nhưng thường thì khi họ phải làm điều đó, thì là vì họ muốn đẩy người đó ra xa với ý tốt cho người đó, hơn là vì thực sự muốn hạ nhục.

  -Chiêu “khích tướng” thường không có tác dụng với nam Ma Kết. Nếu gặp phải chiêu này, họ thường nhận thua cho xong rồi lẳng lặng đilàm việc của mình. Đànhrằng họ là những sinh vật hiếu thắng, nhưng khi họ muốn làm việc gì đó, thì là vì họ muốn làm điều đó, chứ không phải vì bất cứ điều gì khác.

  -Với nam Ma Kết, nếu (bất hạnh) phải trải qua những cuộc tình khác nhau, thì sẽ không mối tình nào giống mối tình nào. Họ không thường lấy những điều đã làm với người yêu trước vàáp dụng với người yêu hiện tại. Yêu đơn giản nhưng cực kì sâu đậm, mỗi mối tình với họ là duy nhất, là riêng biệt, âu cũng là bởi khi yêu, ngay từ những ngày đầu, họ đã xác định một cách nghiêm túc rằng mối quan hệ này sẽ đi tới hôn nhân.

  1. Ma Kết ít khi quan tâm một người. Nhưng một khi đã quan tâm rồi thì sẽ rất chu đáo. Sự quan tâm này chỉ dành cho người họ yêu. Còn không thì sẽ mãi mãi là tấm băng dày, càng chạm vào càng thấy lạnh thấu xương. Nhưng vì lạ nên vẫn khó để không chú ý đến.

  2. Ma Kết sẵn sàng từ bỏ tất cả công danh, sự nghiệp vì người mình yêu??? Việc này rất khó nhưng không hẳn là không xảy ra. Có điều nó khác với các cung khác.Ho chỉ từ bỏ khi họ thực sự yêu. Hoặc là sự dời chỗ, từ bỏ suy nghĩ đặt công việc lên hàng đầu. Bề ngoài thể hiện vẫn là một người bận rộn, nhưng trong tim, trong đầu thì họ lại chất vấn bản thân.

  3. Ma Kết chỉ thể hiện nỗi đau với người họ thực sự tin tưởng hơn cả bản thân mình. Một khi không còn bản thân họ sẽ vẫn có thể vui tươi với mọi người khi nói chuyện. Vẫn sẽ hồi phục với dáng vẻ bề ngoài nhanh đến mức không thể tưởng tượng nổi.Cũng là lúc họ không đặt nặng vấn đề niềm tin trong cuộc sống nữa. Tất cả sẽ do họ tự tìm kiếm, tự chịu đựng, tự gói gọn trong suy nghĩ bản thân.

  4. Hi vọng là điều Ma Kết hay làm. Dù thất vọng trăm lần nhưng tiềm ẩn trong họ vẫn là … hi vọng.

  ♥ Ma Kết chỉ tin vào bản thân mình và không mong đợi quá nhiều ở người khác. Họ làm những điều họ có thể làm bằng chính sức mình.

  ♥ Ma Kết thường tỏ ra không thân thiện và sống hướng nội, khuôn mặt họ lúc vui, buồn, suy nghĩ, giận dữ,… hầu như không thay đổi. Đó vừa thuận lợi vừa là khó khăn của Ma Kết trong việc bày tỏ cảm xúc.

  ♥ Thực ra bạn không cần phải tán tỉnh một anh chàng, cô nàng Ma Kết. Nếu bạn là mẫu người phù hợp, Ma Kết sẽ tự tìm đến bạn, hoặc chí ít là bật đèn xanh cho bạn, nếu không, mọi cố gắng tiếp cận của bạn đều vô ích.

  Ma Kết – Suy nghĩ

  * * *

  ” Làm sao ? ” “Làm gì ? “

  Đôi khi những câu hỏi chỉ ngắn gọn thôi mà làm Kết phải suy nghĩ rất thấu đáo. Họ có mộtbộ óc sáng tạo và đường đi các bước suy nghĩ của họ rất táo bạo,khác với một Kết trong công việc thì Kết trong tình yêu hoàn toàn thì ngược lại

  Kết trong tình yêu :

  ” Làm sao giúp cô/anh ấy được vui ta ? ” cô/anh ấy giận rồi làm sao cho hết giận ta ? “

  Haizz… Chỉ vì Kết rất khô khan trong chuyện tình càm thôi mà. Thông cảm cho Kết nha.

  Tình yêu làm cho Kết suy nghĩ rất rất nhiều. Nào là chiếm tình cảm, làm đối phương vui, rồi chọn những địa điểm hẹn hò., v.v…. Bó tay Kếtluôn

  Kết trong tình yêu rất dễ bị tổn thương. Nên đôi khi Kết buồn không muốn nói chuyện với ai, kể cả trong gia đình. Kếttự chui rút vào chỗ nào tối nhất trong nhà hoặc trùm mền (chăn) đi ngủ cho khỏi phải suy nghĩ nhiều chi cho thêm buồn. Cái này ở tuổi teen gọi là Hại Não đấy.

  Khi Kết muốn nói chuyệnvới bạn thì bạn nên chuẩn bị tinh thần trước nha. Vì không như mong đợi. Bạn hiểu và nghĩ Kết sẽ sắp nói ra như vậy, nhưng không phải. Kết rất dễ đánh lạc hướng bạn quanhững lời nói rồi lại đưa bạn vào làm ” nhân vật chính ” mà câu chuyện Kết sẽ sắp kể.

  Kết trong công việc:

  “Nghĩ làm gì cho mệt ” – “Nghĩ sao thì làm vậy thôi”

  Khi Kết làm việc rất có hiệu quả và hoàn thành nó rất nhanh chóng.

  Kết được trời phú cho bộ óc suy nghĩ theo logic và rất thực tế.

  Khi Kết suy nghĩ. Kết sẽim lặng một chút xíu thôi. Họ nhắm mắt lại liên tưởng đến thứ họ sắp “vẽ” ra. Liên tưởng theo trình tự từng bước và rất có hiệu quả.

  Kết trong công việc rất giỏi về những suy nghĩ bước đến tương lai. Họ suy nghĩ..

  “Sao kiếm được nhiều tiền hơn ta ? ” Làm sao được thăng quan tiến chức ta ? “

  Xin thưa, Kết rất có tham vọng vế quyền lực. Họ sẵn sàng bỏ ra một thời gian dài đế”hốt hụi” những suy nghĩ của họ sau khi hoàn thành

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điều Trái Ngược Trong Ma Kết
 • Phân Tích Ma Kết: Vài Điều Về Ma Kết
 • Cung Ma Kết Hợp Màu Gì Và Kỵ Với Những Màu Nào?
 • Tâm Sự Của Nữ Thiên Bình Tớ Gửi Đến Chàng Ma Kết Mà Tớ Yêu Thương Nhất!
 • 4 Cung Hoàng Đạo Gia Trưởng Cần Phải Sửa Đổi Tính Cách
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100