Tính Cách Bạch Dương Qua Mặt Trăng Mặt Trời

--- Bài mới hơn ---

 • Bộ Bàn Ghế Mini Ngoài Trời Gỗ Bạch Dương
 • Bạch Dương Máu Lạnh, Điên Cuồng?
 • Sở Thích Của Sao Bạch Dương
 • Cung Bạch Dương Và Ma Kết
 • Tử Vi Cung Bạch Dương Ngày Mai
 • Những tín đồ chiêm tinh đều biết rằng ngày sinh ẩn chứa rất nhiều điều. Mặt trời, Mặt trăng và cung Mọc ảnh hưởng lớn đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

  Là hạt nhân, yếu tố quyết định trong tính cách, mỗi cung Mặt trời (là cung hoàng đạo mà Mặt trời đi qua khi bạn ra đời) đại diện cho một cá tính điển hình, nhưng hiển nhiên là trong mỗi người chúng ta vẫn tồn tại vô số những khác biệt. Cung Mặt trăng (là cung hoàng đạo mà Mặt trăng đang trú ngụ khi bạn ra đời) đại diện cho đời sống tình cảm của bạn. Nó chi phối những phản ứng tức thì về mặt cảm xúc trong các tình huống cụ thể, ký ức hay những thói quen được hình thành trong cuộc sống.

  Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Bạch Dương

  Cực kỳ năng nổ, hiếu động, mạnh mẽ và vô cùng quyến rũ. Tên Cừu “nhân đôi” này không phải là kẻ thông minh, thậm chí còn chả quan tâm mấy đến việc học hành nghiên cứu.Tố chất lãnh đạo thiên bẩm sẽ được phát huy triệt để khi họ kiềm chế bớt cái tôi và biết lắng nghe, quan tâm đến nhân viên nhiều hơn.

  Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Kim Ngưu

  Một con người khá dễ chịu, lịch thiệp với khả năng kiềm chế cảm xúc tuyệt vời. Bẩm sinh tên Cừu nào cũng có tố chất lãnh đạo, song sự ổn định và hài hòa như thế sẽ chỉ có thể tìm thấy ở Bạch Dương – Kim Ngưu mà thôi.

  Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Song Tử

  Nhờ bộ não hoạt động liên tục và khả năng xử lý thông tin với tốc độ tên lửa, họ có thể thống trị bất cứ cuộc nói chuyện nào. Tính cách nhanh nhẹn và kỹ năng tranh luận trời sinh.Trí não Bạch Dương – Song Tử sẽ lập tức vận hành bộ máy phân tích nghiên cứu cực kỳ trôi chảy trơn tru và hiệu quả sau một vài giây.

  Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Cự Giải

  Tính cách năng động và tích cực của Cừu pha trộn rất hoàn hảo với sự nhạy cảm, đồng điệu và trực giác tuyệt vời của Cua. Tài năng trong việc quản lý mọi người nhờ trực giác nhanh nhạy, nắm bắt cảm xúc người khác rất giỏi, cùng với đó là khả năng ứng biến tinh tế và xác định được đâu là mục tiêu mang lại lợi ích chung cho tất cả.

  Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Sư Tử

  Họ là người thú vị, táo bạo, ưa phiêu lưu mạo hiểm và vô cùng lôi cuốn.Thật ra thì Bạch Dương – Sư Tử cũng có một trái tim ấm áp và rộng lượng. Họ sẽ không ngừng cố gắng để củng cố và duy trì “tài năng thiên bẩm” cũng như “vị trí tối thượng” của mình.

  Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Xử Nữ

  Chủ nghĩa hoàn hảo từ cung trăng Xử Nữ sẽ là sự bổ sung tuyệt vời nhằm khắc phục cho khuyết điểm bồng bột quá độ của tên Cừu háo thắng. Nếu muốn so tài về độ cẩn thận cũng như trí tuệ minh mẫn trong việc lập kế hoạch thì những tên Cừu còn lại sẽ phải bái phục.Họ cũng không phải là mẫu người ưa lãng mạn và thân thiện.

  Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Thiên Bình

  Sẽ như thế nào khi một tên Cừu ngang bướng năng động kết hợp cùng một bé Thiên Bình đáng yêu nhưng đầy mâu thuẫn? Tinh thần của tên Cừu này phụ thuộc rất nhiều vào sự cổ vũ và đồng cảm từ những người xung quanh. Dương – Thiên là sự pha trộn giữa tính cách mạnh mẽ của Bạch Dương và kỹ năng cân bằng mọi thứ của Thiên Bình.

  Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Bọ Cạp

  Vô cùng quyết đoán, vô cùng kiên cường, nỗ lực và sắt đá. Bạch Dương – Bọ Cạp có thể sẽ rất vui tính, dễ chịu và hay cười, nhưng khí chất toát ra từ họ cũng đủ khiến người khác biết rằng họ không dễ bị áp đặt và chi phối. Số lượng bạn bè quen biết có thể rất nhiều, nhưng bạn thân thì lại thuộc dạng “hiếm có khó tìm”.

  Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Nhân Mã

  Khi Dương – Mã hợp lại làm một, sự năng động và độ quyến rũ sẽ tăng lên gấp bội. Chú Ngựa bên trong sẽ giúp Bạch Dương rất nhiều trên con đường chinh phục vinh quang, trở thành người tiên phong chiến đấu, khởi xướng và hành động những khái niệm mới, ý tưởng mới. Ấy nhưng với bản chất “liều ăn nhiều”, họ sẽ không ngại bất cứ thứ gì mà chỉ biết nhắm tới phía trước và thẳng tiến thôi.

  Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Ma Kết

  Tên “Cừu lai Dê” này là một nhà lãnh đạo cực kỳ tiềm năng với tài quản lý chỉ đạo thuộc hàng cự phách. Tên Cừu này nhất định sẽ không để sức lực của mình bị phung phí vào những chuyện vô bổ ngoài lề. Bạch Dương – Ma Kết thuộc kiểu người chuyên tâm vào sự nghiệp.

  Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Bảo Bình

  Anh chàng/cô nàng này sẽ là một trong những người sáng tạo bậc nhất, không những thế lại còn rất hòa đồng và quyến rũ nữa. Phải nói là khá khó để đánh giá đúng được suy nghĩ thực sự của Bạch Dương – Bảo Bình. Dương – Bảo còn thừa sức để khiến bạn lâng lâng trên mây như mình chính là người quan trọng bậc nhất trong cuộc đời đầy thử thách mới lạ của họ ấy chứ.

  Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Song Ngư

  Đứa em út nhỏ bé nhút nhát nhất trong tập đoàn những chú Cừu mạnh mẽ, mang trong mình một tâm hồn nhạy cảm điển hình.Dương – Ngư vẫn nung nấu trong mình một khát vọng to lớn được chứng tỏbản lĩnh kiên cường và khả năng độc lập tự chủ.

  Cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bộ sách 366 ngày hoàng đạo: Mật ngữ 30 ngày Kim Ngưu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Mặt Trăng Bạch Dương: Luôn Mãnh Liệt Trong Tình Cảm
 • Chào Tháng 4, Tháng Bạch Dương Sẽ Mang Đến Điều Gì Đây?
 • Nấm Chaga Bạch Dương Mang Lại Điều Gì Cho Sức Khỏe?
 • Bí Ẩn Mặt Trăng Bạch Dương Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Đặc Trưng Cung Bạch Dương Nhóm Máu A
 • Tính Cách Thiên Bình Qua Mặt Trăng Mặt Trời

  --- Bài mới hơn ---

 • Mặt Trăng Thiên Bình Và Sự Kết Hợp Duyên Dáng Với 12 Cung Mặt Trời
 • Soi Tình Yêu Bạch Dương Và Thiên Bình
 • Bí Mật Kí Hiệu Cung Bạch Dương Và Tính Cách Đặc Trưng Nhất
 • Đặc Điểm Của Cung Bạch Dương Những Điều Bạn Cần Nên Biết
 • Cung Bạch Dương Nhóm Máu B
 • Những tín đồ chiêm tinh đều biết rằng ngày sinh ẩn chứa rất nhiều điều. Mặt trời, Mặt trăng và cung Mọc ảnh hưởng lớn đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

  Là hạt nhân, yếu tố quyết định trong tính cách, mỗi cung Mặt trời (là cung hoàng đạo mà Mặt trời đi qua khi bạn ra đời) đại diện cho một cá tính điển hình, nhưng hiển nhiên là trong mỗi người chúng ta vẫn tồn tại vô số những khác biệt. Cung Mặt trăng (là cung hoàng đạo mà Mặt trăng đang trú ngụ khi bạn ra đời) đại diện cho đời sống tình cảm của bạn. Nó chi phối những phản ứng tức thì về mặt cảm xúc trong các tình huống cụ thể, ký ức hay những thói quen được hình thành trong cuộc sống.

  Mặt trời Thiên Bình- Mặt trăng Bạch Dương

  Sự kết hợp này sẽ tạo nên một anh chàng/cô nàng Thiên Bình khá là mạnh mẽ, không dễ bị ràng buộc, gò ép hay hạn chế bởi những nghĩa vụ, bổn phận hay sự chiếm hữu khắt khe đến từ người khác. Bạn vừa lịch sự, thoải mái, thân thiện lại vừa tự tin, quyết đoán và nhiệt tình. Sự lương thiện và chín chắn của bạn có sức ảnh hưởng cực mạnh đối với mọi người xung quanh.

  Mặt trời Thiên Bình- Mặt trăng Kim Ngưu

  Được vị thần tình yêu cai quản ở cả cung Mặt trăng lẫn cung Mặt trời, Thiên – Ngưu có nét duyên dáng bẩm sinh, cực kỳ quyến rũ. Cái đầu nhạy bén cộng với cách đối nhân xử thế mềm mỏng là những ưu điểm tuyệt vời để bạn tiến bước đến thành công. Trí tuệ thông minh, khả năng phán đoán, tầm nhìn rộng mở và sự cân bằng, Thiên – Ngưu xứng đáng được bình chọn là thành viên chín chắn, trưởng thành và chuẩn mực nhất.

  Mặt trời Thiên Bình- Mặt trăng Song Tử

  Thiên – Song vừa cá tính lại vừa cuốn hút, ăn nói nhanh nhảu mau lẹ, lại kèm biểu cảm đa dạng dễ thương trên khuôn mặt và khả năng “dựng chuyện” kịch tính bậc thầy. Bạn thông minh, nhanh trí, linh hoạt, lịch sự, thân thiện và dễ thích nghi. Thất thường, lo lắng, do dự và dễ lung lay, tất cả những đặc trưng vốn có của một Thiên Bình bạn đều sở hữu đầy đủ.

  Mặt trời Thiên Bình- Mặt trăng Cự Giải

  Bạn sâu sắc và am hiểu lòng người, nhờ được thừa hưởng sự nhạy cảm và kiên cường của cung trăng Cự Giải. Bạn lúc thì mơ mộng tận trên mây, lúc lại “rớt bịch” xuống đất đối diện với hiện thực khắc nghiệt.Thiên – Giải nhẹ nhàng, lịch thiệp lại biết cách chiều lòng người.

  Mặt trời Thiên Bình- Mặt trăng Sư Tử

  Trong bất cứ việc gì, Thiên – Sư luôn để trái tim dẫn đường và trở thành lý tưởng soi sáng trên mọi ngóc ngách cuộc đời. Cả Thiên Bình và Sư Tử đều lịch sự nho nhã, đều sang trọng, quyền quý và thích hòa nhập xã hội, vì vậy bạn khá lạc quan, yêu đời, luôn tự hài lòng với những gì mình có và đôi chút tự kiêu, ngạo mạn. Bất kể ai cần, bạn đều dang tay giúp đỡ và nếu lỡ bị phản bội, bạn sẽ lung lay một chút, hoang mang một chút nhưng cuối cùng vẫn đâu lại hoàn đó.

  Mặt trời Thiên Bình- Mặt trăng Xử Nữ

  Thiên Bình – Xử Nữ đặc biệt nghiêm chỉnh, công tư phân minh, không bao giờ để những cảm xúc ngoài luồng làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Bạn biết quý trọng bạn bè và hiện tại, hướng tới tương lai mà không để quá khứ ám ảnh. Tính cách lạc quan tuyệt vời này đôi lúc lại phần nào lấn át đi mất tâm hồn lãng mạn bay bổng của họ hàng nhà Cân vốn đáng yêu ngây thơ.

  Mặt trời Thiên Bình- Mặt trăng Thiên Bình

  Thiên – Thiên lãng mạn, bay bổng, mềm mỏng và ngây thơ. Trong mắt bạn, ai cũng là người tốt. Bạn coi trọng tình yêu, niềm vui, ước mơ và dường như luôn chìm đắm trong một thế giới màu hồng. “Song” Thiên gặp nhau tạo nên một nhân cách hài hòa, tinh tế, khách quan, yêu nghệ thuật, hòa bình và không bao giờ suy nghĩ cực đoan. Bởi tấm lòng tốt bụng, chính trực bậc nhất, “song” Thiên luôn làm những điều đúng đắn để không phải hổ thẹn với bản thân.

  Mặt trời Thiên Bình- Mặt trăng Bọ Cạp

  Bạn tò mò, nhạy bén và sắc sảo, giống như một đứa trẻ mang khuôn mặt dịu dàng nhưng tâm hồn lại trưởng thành chín chắn. Trí tuệ logic tuyệt vời và khả năng phân tích bậc thầy được che giấu vô cùng tài tình đằng sau đôi mắt ướt át đa sầu đa cảm, quả thật rất đáng khâm phục. Ý thức về sự công bằng của bạn rất lớn, vì vậy một khi cảm thấy mình bị đối xử bất công, bạn tất nhiên sẽ lập tức trả đũa.

  Mặt trời Thiên Bình- Mặt trăng Nhân Mã

  Bạn tham vọng, mạo hiểm, táo bạo và thích bay nhảy, vui chơi khắp nơi. Bạn cởi mở, thân thiện, khách quan và công bằng. Thiên – Mã lạc quan và năng động. Thiên – Mã cũng thích kết bạn bốn phương, nhưng bởi bản tính lông bông ham chơi của bạn, ai cũng cảm thấy bạn quá hời hợt, vô tâm và thiếu ổn định.

  Mặt trời Thiên Bình- Mặt trăng Ma Kết

  Thiên Bình nghiêm túc, có trách nhiệm và có lòng tự trọng đặc biệt cao. Bạn khó tính, xa cách và khô khan như một cái máy. Thế nhưng, bạn đem đến cho những người xung quanh cảm giác rất ấm áp dễ chịu và đáng tin cậy. Nhờ cung trăng Ma Kết, Thiên Bình sẽ trở nên quyết tâm, kiên trì và can trường hơn.

  Mặt trời Thiên Bình- Mặt trăng Bảo Bình

  Bạn thân thiện, hướng ngoại và cởi mở, tuy không quá sâu sắc nhưng lại dễ cảm thông và ấm áp. Bạn tôn trọng sự riêng tư cá nhân, vì vậy sẽ không bao giờ có ý tọc mạch vào chuyện của người khác. Với tính cách rộng rãi, phóng khoáng, bạn chân thành, thân thiện và có vô số bạn bè thân thiết. Thậm chí cả với người lạ, Thiên – Bảo cũng sẽ dễ dàng gây được ấn tượng và thiện cảm tốt đẹp nhờ sự hòa đồng và ấm áp vốn có.

  Mặt trời Thiên Bình- Mặt trăng Song Ngư

  Thiên – Ngư đặc biệt nhạy bén và đa sầu đa cảm, mười phần suy nghĩ và cảm xúc thì cùng lắm chỉ có ba phần bạn chịu bộc lộ ra trên nét mặt. Trầm ổn, sâu sắc, Thiên Bình này tương đối nhút nhát và e ngại những chốn đông người hay ồn ào náo nhiệt. Thiên Bình may mắn được thừa hưởng giác quan thứ sáu nhạy bén tuyệt vời của Song Ngư, nhờ đó mà những khái niệm trừu tượng hay phức tạp đều được bạn tiếp thu một cách dễ dàng, nhanh chóng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhân Mã Kết Hợp Với Thiên Bình
 • Bạch Dương Kết Hợp Thiên Bình: Hạnh Phúc Và Lãng Mạn
 • Dương Cưu Kết Hợp Với Thiên Bình
 • Cung Thiên Bình Có Hợp Cung Bạch Dương Không?
 • Sự Kết Hợp Giữa Cặp Cung: Bạch Dương
 • Mặt Trời Bạch Dương Và Mặt Trăng Ở 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Tử Vi Tháng 11/2016 Của 12 Cung Hoàng Đạo Chuẩn Nhất Quả Đất Luôn!
 • Xem Tử Vi Tháng 4 Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tháng 2/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi Tháng 6/2017 Chi Tiết Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tháng 6 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Mặt Trăng (moon sign) và Mặt Trời (sun sign) được xem là hai khía cạnh hoàng đạo quan trọng nhất của một người. Sự kết hợp của hai yếu tố này ảnh hưởng khá nhiều đến tính cách của bạn. Nếu chúng hòa hợp, bạn sẽ giống như “hổ thêm cánh”; ngược lại, nếu chúng tương khắc, trong bạn có thể tồn tại những mâu thuẫn nhất định.

  1. Mặt Trời Bạch Dương – Mặt Trăng Bạch Dương

  Sự kết hợp giữa Mặt Trời và Mặt Trăng Bạch Dương đã tạo ra một cá tính thật sự bùng nổ, năng động, mạnh mẽ và có sức hút. Mỗi một đặc điểm xuất phát từ sun sign sẽ được moon sign hỗ trợ, tăng cường và nhấn mạnh thêm; đặc biệt là cá tính độc lập và tự tin. Tuy nhiên, nhiều khi sự tự tin thái quá sẽ gây trở ngại trong các mối quan hệ của bạn nếu bạn không biết cách kiềm chế.

  Có lúc, bạn sẽ cảm thấy thật khó khăn để lắng nghe và thấu hiểu những khó khăn, sai lầm của người khác. Sự độc lập nhân đôi cũng khiến bạn không thường xuyên chia sẻ vấn đề cá nhân với mọi người, nhưng lại luôn muốn được mọi người tự hiểu vấn đề của bạn và chủ động đến bên bạn. Nó tạo nên tính ích kỷ, cố chấp.

  Sự kết hợp này cũng khiến cho bạn trở thành tuýp người thực sự thiếu kiên nhẫn. Bạn nhiệt huyết, quyết tâm, nhưng nhiều khi lại quá nóng vội trong giải quyết vấn đề. Dường như lúc nào trong con người của Bạch Dương nhân đôi này cũng hừng hực một ngọn lửa sôi sục. Bạn có thể là người học không giỏi và không hứng thú với những lớp học giáo điều, trừu tượng; nhưng bạn có tư duy rất nhanh và nhạy bén.

  Điều này giúp bạn nhanh chóng giải quyết được các vấn đề khó khăn. Ngoài ra, sở hữu cá tính mạnh mẽ và hướng ngoại, Bạch Dương có tổ chất lãnh đạo hiếm có. Tuy nhiên, để có thể thu phục lòng người, bạn cũng nên học cách kiềm chế cái tôi và không đòi hỏi mọi người phải “ngưỡng mộ” mình quá.

  2. Mặt Trời Bạch Dương – Mặt Trăng Kim Ngưu

  Sự kết hợp giữa Mặt Trời Bạch Dương mà Mặt Trăng Kim Ngưu giúp bạn hạn chế được một số đặc điểm bốc đồng, nóng vội của Bạch Dương. Bạn mạnh mẽ nhưng vẫn đủ tế nhị để giải quyết các tình huống sao cho hợp lý. Thậm chí khi bạn “ra oai”, nó cũng có nét duyên dáng và không bị quá trớn. Có thể nói, sự chắc chắn, bình tĩnh và điềm đạm của Kim Ngưu đã mài giũa những góc cạnh gồ ghề ở Bạch Dương, giảm bớt sự bốc đồng và tính tự kiêu. Vì vậy, bạn trở thành một nhà lãnh đạo số một trong mắt mọi người nhờ sự cương quyết, mạnh mẽ kết hợp cùng cách cư xử khéo léo.

  Tuy nhiên, sự cứng đầu lại được tăng lên gấp đôi. Bạn bảo thủ và một khi đã ra quyết định thì tin tưởng tuyệt đối vào mình. Nhiều khi bạn áp đặt người khác theo chúng. Bạn cũng nên học cách điều chỉnh mong muốn của mình sao cho phù hợp với niềm vui và mong muốn của những người xung quanh. Trong chuyện tình cảm, bạn yêu mãnh liệt và tha thiết; nhưng tính sở hữu và đòi hỏi người mình yêu khá cao. Đối với bạn, yêu là phải tuyệt đối trung thành.

  3. Mặt Trời Bạch Dương – Mặt Trăng Song Sinh

  Hãy tưởng tượng một Bạch Dương nhiệt huyết, tràn trề sức sống kết hợp với một Song Sinh phóng khoáng, vui vẻ, lanh lợi sẽ thế nào? Sự kết hợp này cho ra đời một con người hoạt ngôn xếp vào hàng bậc nhất trong các cung hoàng đạo. Lẽ dĩ nhiên, chúng ta sẽ không thể gặp được ai “cãi” giỏi như thế. Bạn gần như chiếm ưu thế trong bất cứ cuộc tranh luận nào. Bạn thông minh, giải quyết tình huống rất nhanh và linh hoạt. Tuy nhiên, sự mau mồm mau miệng nhiều khi đem lại phiền toái. Hãy học cách cân nhắc trước khi nói một điều gì đó nếu không muốn tự mình chuốc lấy rắc rối.

  Tuy nhiên, với sự thông minh của mình, bạn biết cách vượt qua khó khăn và “dọn” rắc rối do mình gây ra. Khi làm một việc gì đó, bạn rất chú ý đến các tiểu tiết và luôn cố làm trọn vẹn từng thứ nhỏ nhất. Sự cầu toàn này giúp bạn nhanh chóng đạt được thành công hơn mong đợi. Chỉ có điều, nhiều khi, bạn tự do, hời hợt và thiếu quyết đoán. Để có thể tiến xa hơn, hãy quyết đoán hơn, nhất là trong các vấn đề quan trọng và kiềm chế sự xốc nổi, bốc đồng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Liên Kết Giữa Cung Thiên Bình Và Mặt Trăng
 • Mặt Trời, Mặt Trăng, Cung Mọc Là Gì?
 • Tên Tiếng Trung Theo Cung Hoàng Đạo Đọc Như Thế Nào?
 • Chọn Trang Sức Phù Hợp Theo Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo Nam Chung Thủy Nhất Khiến Chị Em Tin Tưởng
 • Mặt Trời Bạch Dương – Cung Mọc Thiên Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Chiết Xuất Vỏ Cây Bạch Dương
 • Giáo Án Ngữ Văn Khối 11
 • The Secrets Of Your Rising Signs
 • Sao Kim – Venus (In House & In Sign)
 • “Kỷ Nguyên Bảo Bình” Và Sự Chuyển Dịch Lớn Của Lịch Sử Nhân Loại
 • Trích dịch THE SECRETS OF YOUR RISING SIGNS. Bản dịch chỉ dành để tặng, không nhận yêu cầu dịch hay bất cứ các câu hỏi nào về các phần khác. Cảm ơn!

  Đọc NỘI QUY trước khi để lại phản hồi.

  VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

  MẶT TRỜI BẠCH DƯƠNG – CUNG MỌC THIÊN BÌNH

  Những Bạch Dương sinh khi trời vừa xế bóng…

  Khi sức quyến rũ bẩm sinh của Bạch Dương được trợ giúp bởi bản chất lịch lãm và ân cần của Tiểu Cân Đáng Mến thì chúng ta sẽ được diện kiến một nhân vật khả năng đối nhân xử thế tuyệt vời và ai ai cũng yêu mến. Đối với các Bạch Dương có cung Mọc Thiên Bình, khía cạnh xã hội có lẽ sẽ luôn ấm áp và hiếm khi đem lại rắc rối cho tụi nó. Tụi nó có thể giao tiếp xuất sắc với bạn bè đồng trang lứa, đồng nghiệp và luôn chú tâm lắng nghe những gì người khác muốn nói. Vậy nên tụi nó sẽ thành công trong mọi mối quan hệ hợp tác. Những đứa này mà đi làm giao dịch viên thì tốt phải biết. Hoặc trở thành một chính khách có ảnh hưởng lớn, hoặc một luật sư thành đạt chẳng hạn. Bất cứ thứ gì tụi nó rớ tay vô cũng sẽ trơn tru cả, với kỹ năng khéo léo của mình. Nhưng dấu ấn thành tựu đậm nét nhất trong thành công của tụi nó phải là những mối quan hệ “đôi bên cùng lợi” và một mạng lưới quan hệ trơn tru mới đúng. Những cơ hội mang tính gợi mở đến với tụi nó, thường không phải nhờ vào những gì tụi nó biết, mà nhờ những người tụi nó quen. Tụi nó còn có thể trải nghiệm qua những cuộc gặp gỡ “tình cờ” mà đối phương bỗng dưng có ấn tượng ban đầu hết sức thiện cảm với nó, thậm chí một cảm giác quen thuộc như đã quen biết từ lâu ngay lập tức. Đừng lấy làm lạ nha, nếu những đứa sinh vào đầu tối thường có cảm giác nó biết cái người kia từ trước rồi dù mới chỉ gặp nhau lần đầu.

  Một khía cạnh khác mà chúng ta nên quan tâm, chính là khuynh hướng “ăn cơm nhà, vác tù và hàng tổng” của tụi Thiên Bình, được tăng cường bởi tính bốc đồng của tụi Bạch Dương. Chính bởi mong muốn “mọi người cùng vui” của mình, những đứa Bạch Dương này sẽ trông khá đạo đức giả, đi đâu cũng nói toàn những thứ người khác muốn nghe. Tụi nó có thể đồng ý với hai ba câu nói choảng nhau ầm ầm từ những người khác nhau, hy vọng rằng làm thế thì cả nhà cùng vui, nhưng cuối cùng ai cũng nghĩ tụi này sống hai mặt, và cứ thế hao mòn đi sự thật thà đã luôn giúp Bạch Dương tỏa sáng. Nhưng tóm hết cả lại là: những bạn trẻ này là người rất đáng mến với cung cách công bằng và chu đáo. Khó mà tìm được một đứa bạn trung thành hay một cộng sự chân chất hơn tụi nó đấy.

  HOÀN.

  Chia sẻ qua:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao Và Lớp 9A2 : Chap 9
 • Bạn Có Biết Cung Bạch Dương Hợp Cung Nào Không? – Vòng Đá Kin
 • Trai Ma Kết
 • Đàn Ông Xử Nữ – Phụ Nữ Bạch Dương
 • Tặng Quà Cho Bạch Dương Nữ, Vonpreen Khuyến Mại Quà Tặng Lớn Nhất
 • Mặt Trăng Bạch Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bạch Dương Là Mạng Gì?
 • Mặt Trăng Ma Kết
 • Khách Sạn Bạch Dương Mũi Né
 • Bộ Bốn Ghế Gỗ Ngoài Trời Làm Từ Gỗ Bạch Dương
 • Phân Tích Hoàng Đạo Cung Bạch Dương
 • Mặt Trăng Bạch Dương không ngần ngại thể hiện các biểu cảm của bản thân ra bên ngoài. Họ không giỏi trong việc kiềm chế cảm xúc. Họ là những người luôn bốc đồng và nhiệt tình. Nếu có một ý tưởng nảy ra trong đầu họ, họ sẽ là những người đầu tiên trong số những người có cùng suy nghĩ đó biến nó thành hiện thực mà không cần dừng lại để suy xét bất cứ trở ngại nào có thể xảy ra. Mang tính tự phát và kiên quyết, họ thường nghe mách bảo từ trái tim nhiều hơn là việc suy nghĩ cẩn trọng về một vấn đề.

  Mặt trăng Bạch Dương tràn trề hạnh phúc, đầy niềm lạc quan nhưng lại thiếu kiên nhẫn. Họ sống trong cho hiện tại, tất cả mọi chuyện đã qua với họ đều được cho rằng nên quên hết đi. Cũng vì thế mà họ thường không suy nghĩ kết quả trước sau của một vấn đề. Mặt trăng Bạch Dương là những người đầy đam mê và không ngại ngùng chia sẻ cảm xúc của mình cho mọi người. Họ cũng là người rất độc lập.

  Họ không thích “để trống” cho một câu trả lời. Họ có đủ sự tự tin đặt mình ra khỏi vị trí đó để tạo ra ấn tượng mạnh mẽ riêng mình. Tinh tế không phải là từ để diễn tả người được bảo trợ dưới Aries Moon. Họ là những ứng cử viên đầy tài năng trong những cuộc thử thách ai hơn, ai kém. Họ rất thông minh và thường tiếp cận các tình huống của mình với góc nhìn tiểu thuyết. Một số ít Mặt Trăng Bạch Dương có thể hay đổ tất cả mọi lỗi lầm của mình lên người khác.

  Aries Moon cho rằng mọi việc như là tranh luận, phê bình,… đều mang tính cá nhân nhưng họ không giữ mối thù hằn. Nếu cảm thấy bị coi thường, họ sẽ bùng nổ sự giận dữ và để cho những người chịu trách nhiệm biết. Cảm xúc của họ thay đổi nhanh chóng, họ có thể tức khắc quên đi ngay những cáu giận lôi đình trước đó. Những cơn giận của họ nhanh chóng bùng phát và cũng rất nhanh chóng kết thúc. Họ thường không dừng lại để suy nghĩ về những hậu quả từ hành động của mình mà chỉ nhún vai tiếp tục. Mặt trăng Bạch Dương có xu hướng trầm tĩnh lại khi về già.

  Aries Moon rất dễ chán. Họ bị cáo buộc là những người gây ra các cuộc đối đầu chỉ vì muốn giữ những điều họ cho là thú vị. Nếu bạn sống với một mặt trăng Bạch Dương thì hãy luôn nhớ điều ấy. Sẽ dễ dàng cho họ giải quyết những việc thiên về lý trí và tình cảm. Aries Moon thích làm theo những cách riêng của bản thân và sẽ rất tức giận nếu có ai xía vào việc riêng của họ. Mặt xấu của mặt trăng Bạch Dương có thể là người tự cao, hung hăng, bê tha và liều mạng. Mặt tốt thì họ là những người truyền cảm hứng, tử tế, đồng cảm, rộng lượng và không biết mệt mỏi.

  Aries Moon gặp khó khăn trong việc phân biệt cái họ cần và cái họ muốn. Nếu họ “muốn” một cái gì đó thì họ thường xếp thứ đó vào loại phải “cần” có. Chính vì điều này họ thường hay mắc vào vấn đề bội chi hay việc chi tiêu thiếu kiểu soát. Mặt trăng Bạch Dương luôn có một sức quyến rũ đặc biệt, cho nên dù họ mắc phải những khủng hoảng tồi tệ nhất thì bạn bè cũng không ngại giúp đỡ họ.

  Khía cạnh tích cực: Mặt trăng Bạch Dương thường không phiền muộn hay hờn dỗi nếu không đạt được điều mình muốn. Họ thẳng thắng, không lôi kéo người khác bằng những thủ đoạn hay lừa dối. Ánh hào quang ngây thơ luôn bao quanh họ. Họ có thể đạt được những thứ nhiều người muốn mà không phải mất nhiều công sức. Aries Moon thích ý tưởng về sự quyền lực và họ có thể sẽ làm tốt khi được. giao trọng trách. Nhưng chỉ tốt khi mặt trăng Bạch Dương bỏ thêm một chút trách nhiệm vào đó.

  Henry Long Nguyen biên dịch

  © 2011 – 2012, https:. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mặt Trăng Kim Ngưu
 • Bạch Dương Nhóm Máu A
 • Vận Mệnh Cung Bạch Dương Nhóm Máu A
 • Cung Bạch Dương Nhóm Máu A Nghiêm Túc Và Bảo Thủ
 • Bạch Dương Nhóm Máu O
 • Mặt Trăng Bạch Dương Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Mọc Bạch Dương Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Phụ Nữ Cung Bạch Dương
 • Biến Tấu Cùng Euro: Đường Bạch Dương, Sương Trắng Nắng Tràn…
 • Phân Tích Đặc Trưng Cơ Bản Của Phong Cách Ngôn Ngữ Nghệ Thuật Trong Hai Câu Thơ Sau: “em Ơi Ba Lan Mùa Tuyết Tan. Đường Bạch Dương Sương Trắng Nắng…
 • Nếu Em Yêu Một Chàng Trai Bạch Dương
 • Cá tính, mạnh mẽ, bốc đồng, dễ nổi nóng, thẳng thắn và luôn trung thực với cảm xúc của mình, Mặt trăng Bạch Dương không phải là người quá bí ẩn, quyến rũ, nhưng lại rất có sức hút và khiến người khác phải ngưỡng mộ. Tổng quan

  Với vị trí này của Mặt trăng, chẳng có gì có thể coi là xảy đến kịp lúc cả. Luôn có một sự thiếu kiên nhẫn cố hữu thôi thúc họ phải giành được những gì mình muốn. Họ sống ở hiện tại và không thể chờ đợi cho những gì sẽ diễn ra. Những “nổi hứng” phút chốc dẫn đường cho cuộc sống của họ.

  Tìm hiểu bản thân và điểm mạnh, điểm yếu của chính mình qua Sản phẩm giải mã bản đồ sao cá nhân.

  Dù Mặt trời hay cung Mọc ở những vị trí kém sôi nổi đi chăng nữa, những người có Mặt trăng Bạch Dương vẫn ẩn bên trong đầy cảm hứng và nhiệt huyết. Cảm xúc luôn chiếm ưu thế, họ sẽ rất trực tiếp và thẳng thắn khi giải quyết những vấn đề về tình cảm. Họ muốn những nhu cầu của mình được đáp ứng ngay lập tức và chính điều này thúc đẩy họ hành động. Đối với họ, những kế hoạch lâu dài hay sự kiên nhẫn chờ đợi cho mọi chuyện xảy ra là những điều vô cùng khó khăn. Thành công lập tức mới là thứ họ hướng đến! Với Mặt trăng Bạch Dương “cần” và “muốn” là hai khái niệm không thể phân biệt. Những gì họ muốn mãnh liệt đến mức nó trở thành những nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống của họ.

  Kì lạ thay, Mặt trăng Bạch Dương lại có xu hướng khép kín và tự vệ. Những người này coi mọi chuyện là riêng tư và họ giải quyết vấn đề bằng cách đối diện trực tiếp với nó, như vậy họ mới có thể bắt đầu với những thứ khác. Những cảm xúc nóng nảy bất chợt của họ thường kết thúc ngay sau khi nó bắt đầu.

  Mặt trăng Bạch Dương có một tính cách độc lập đặc trưng. Họ đẩy mình ra trước thế giới và tạo ra ấn tượng trong mỗi bước đi của họ. Sự tự tin của họ cũng không ổn định. Dù có cá tính và ý chí mạnh mẽ, họ sẽ vẫn phải trải qua rất nhiều những thăng trầm. Sự ủ rũ của họ không giống như Cự Giải hay Song Ngư – họ không thu mình lại hoặc tránh xa thế giới khi bị xuống dốc, ngược lại họ rất thất thường.

  Một vài người nói rằng Mặt trăng ở Bạch Dương rất thích những rắc rối và sự đương đầu. Đúng vậy, họ rất dễ chán với môi trường sống quá bình yên. Nơi của họ – đặc biệt là căn nhà thời thơ ấu – thường là những trận địa chiến đấu. Họ là bá chủ hoặc ít nhất là muốn như vậy và đương nhiên họ không phải là tuýp người thích sự bình yên.

  Đặc điểm cảm xúc: Bốc đồng, cuồng nhiệt, thất thường, đôi khi cực đoan.

  Nhu cầu thiết yếu: Độc lập, làm những gì mình muốn, được quan tâm, chú ý, tôn trọng và khẳng định bản thân.

  Đàn ông có Mặt trăng Bạch Dương: Chàng đầy đam mê đến mức cuồng nhiệt. Đôi khi cáu kỉnh và dễ nổi nóng. Trên con đường riêng mà chàng chọn, không có chỗ cho sự tuân thủ, nguyên tắc, chàng tôn thờ chủ nghĩa độc lập và tự lực cánh sinh. Tự do, bốc đồng, lạc quan, dũng cảm, thực tế, một chút dễ thay đổi và thích dịch chuyển.

  Phụ nữ có Mặt trăng Bạch Dương: Nàng thường có cơ thể săn chắc, khỏe mạnh. Đầy tham vọng, nóng nảy, dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, thích nịnh và khá ích kỉ là những nhược điểm thường thấy ở nàng. Bởi thế, nàng khó có được hạnh phúc trong hôn nhân. Thích thách thức và những công việc khó khăn, nên ngược lại, nàng khá thành công trong sự nghiệp.

  1. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Bạch Dương

  Sự kết hợp này đem đến cho bạn một cá tính vô cùng mạnh mẽ, bùng nổ, cứng đầu nhưng cũng không kém phần hấp dẫn. Toàn bộ những đặc điểm (cả tích cực lẫn tiêu cực) của bạn đều được tô đậm gấp đôi với “trợ thủ” là Mặt trăng ở Bạch Dương. Tuy nhiên, khi sự ích kỉ đặc trưng được nhân đôi, bạn sẽ trở thành một kẻ đi theo chủ nghĩa cá nhân đích thực với những “đức tính” như độc lập và tự tin thái quá, điều sẽ cản trở độ trơn tru khi vận hành các mối quan hệ cá nhân của bạn.

  Kiên Nhẫn không phải là từ khóa được ưu tiên trong cuộc sống của bạn, đôi khi bạn còn trở nên thô lỗ vì không đủ kiên nhẫn với người khác. Chính đặc điểm này khiến bạn không bao giờ trở thành địa chỉ tâm sự quen thuộc nơi người khác sẽ tìm đến khi gặp khó khăn, mà thực sự là bạn cũng chẳng quan tâm, thứ duy nhất quan trọng đối với bạn là sự chú ý của người khác về mình.

  Mặt khác, bạn cũng không thuộc nhóm người coi trọng trí tuệ, đôi khi bạn còn chẳng thèm đầu tư thời gian để học cho đến nơi đến chốn luôn. Và thực tế là bạn chẳng ưa những ai quá “hàn lâm” hoặc sặc mùi học giả, cũng như không hứng thú với những thứ trừu tượng. Nhưng nói như vậy không có nghĩa là bạn thiếu thông minh. Tư duy của bạn khá linh hoạt và ít khi nghỉ ngơi, nhất là khi bạn tranh luận và tìm kiếm thông tin để phản biện. Vậy nên những công việc đòi hỏi khả năng phản ứng nhanh, giải quyết gọn chính là sở trường của bạn.

  Ẩn sâu bên trong bạn luôn tồn tại một người thủ lĩnh bẩm sinh, sẵn sàng đứng mũi chịu sào cho cả một tập thể. Nhưng việc bạn thiếu đi một đặc điểm quan trọng nhất của hình mẫu thủ lĩnh điển hình là kĩ năng lắng nghe và thấu hiểu cấp dưới sẽ gây ra không ít khó khăn cho vị trí thủ lĩnh (nếu có) của bạn.

  2. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Kim Ngưu

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Kim Ngưu “sản sinh” ra một con người vô cùng mạnh mẽ, độc lập, thậm chí đôi khi đến mức “quái vật” nếu xác định được mục tiêu cần chinh phục. Bạn vừa có sự điềm tĩnh, chắc chắn của Mặt trời Kim Ngưu, vừa có tinh thần quyết đoán và nguồn năng lượng dồi dào từ Mặt trăng Bạch Dương. Nhờ thế, bạn có khả năng tiến xa hơn những Kim Ngưu có Mặt trăng thuộc 11 cung còn lại. Khi gặp phải một vấn đề bất kì, tư duy của bạn luôn có xu hướng tự động tìm kiếm những điểm yếu hoặc những mâu thuẫn nhỏ để tìm ra điểm mấu chốt một cách nhanh nhất. Nếu nhận ra có lỗ hổng trong lập luận của mình, bạn sẽ ngay lập tức suy nghĩ theo một hướng khác để nhìn nhận mọi thứ một cách công bằng hơn. Có một sự mâu thuẫn trong tính cách của bạn và nó lớn đến mức khiến bạn cũng tự hiểu được và thừa nhận nó.

  Bạn có thể rất độ lượng và thoáng tính trong một phút và trở nên cố chấp và vô lối ngay sau đó. Kể cả khi bạn không thực sự khao khát một thứ gì đó, bạn vẫn dùng hành động, lời nói, cách cư xử,… để xác định chủ quyền của bạn với nó, bất chấp điều này nó có cần thiết đối với người khác hơn hay không. Bạn có cách để tỏ ra có lí, ngay thẳng và đáng tin cậy, kể cả khi thực sự bạn là người yếu thế hơn trong cuộc tranh luận. Với ý chí mạnh mẽ, bạn có thể gạt bỏ tất cả những người có quan điểm trái chiều.

  Sự kết hợp này trong bản đồ sao tạo ra một tính cách thích áp đặt và điều khiển. Nếu được phát triển một cách hoàn chỉnh, sẽ có rất ít những thứ nằm ngoài khả năng của bạn. Nói chung, bạn không giỏi trong giao tiếp với những người khác và những thành tựu đáng kể của bạn thường đến từ những hoạt động không mang tính cá nhân.

  3. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Song Tử

  Bạn có một trí tuệ vô cùng sắc sảo, linh hoạt, hiếm khi mệt mỏi trong việc khám phá những điều mới lạ và một cơ thể năng động không kém để đáp ứng được nhu cầu của bộ não. Với tính cách liều lĩnh và thức thời, bạn luôn khao khát được khẳng định bản thân theo chiều hướng tích cực, đi kèm với một tham vọng bẩm sinh và sự tự tin hiếm có.

  Bạn sẽ dễ dàng tiến xa trên bất cứ con đường nào mà bạn lựa chọn nhờ sự quảng giao của mình. Rắc rối lớn nhất bạn gặp phải đó chính là sự tự tin hơi thái quá vào khả năng giải quyết vấn đề của bản thân, vì bạn luôn ý thức được sự khôn ngoan, sắc sảo của mình và đôi khi bị lệ thuộc vào nó quá mức. Tuy nhiên, bạn là một nhà lãnh đạo khá tuyệt khi luôn khiến mọi người quy phục mình một cách tự nhiên. Đó chính là bởi bạn luôn biết khơi ra những giá trị tốt nhất của cấp dưới và luôn khiến họ cảm thấy giá trị của mình được công nhận xứng đáng. Ngoài ra khí chất lãnh đạo của bạn còn được toát lên từ những hành động dứt khoát, thẳng tiến về đích, luôn biết rõ mình đang đi đâu… Mặc dù, thường thì hướng đi của bạn được định hình dựa trên cảm tính chứ không phải lí trí.

  Bạn hợp với những công việc kinh doanh đòi hỏi phải thương lượng và thuyết phục, bởi bạn khá sắc sảo và “máu lạnh”. Không dễ để cảm xúc chi phối nên khó ai có thể tác động tiêu cực đến công việc của bạn. Ngoài ra, bạn cũng đòi hỏi một công việc luôn tồn tại sự thay đổi, mới mẻ từng ngày, từng giờ nếu không bạn sẽ chết vì chán trước khi chết vì thất nghệp.

  4. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Cự Giải

  Sự kết hợp này khiến bạn sở hữu một tinh thần nhanh nhạy cùng với trí nhớ đáng nể. Bạn đầy tự trọng và quyết đoán. Nhưng điều này không làm cho bạn có thói quen tự cho mình là trung tâm hay thiếu đi sự tinh tế đối với người khác. Trên thực tế, bạn nhạy cảm với tất cả những người xung quanh và luôn sống với nguyên tắc: “Hãy đối xử với người khác như chính những gì mình muốn được nhận lại.”

  Cảm xúc của bạn không chất chứa sự phức tạp thái quá nào, chúng không dễ dàng bị khuấy động. Nếu bị tổn thương, bạn thường phản ứng nhanh chóng và cũng hết sức dữ dội. Nhưng những cơn giận này sẽ không quá kinh khủng, bởi bạn sẽ nguôi giận và trở lại bình thường nhanh thôi. Từ khóa cảm xúc khi Mặt trăng Bạch Dương song hành cùng Mặt trời Cự Giải chính là nhanh như chớp và dễ dàng thay đổi.

  Bạn hay phát ngôn trước khi kịp nghĩ đến hậu quả. Điều này sẽ rất đáng tiếc bởi Mặt trời Cự Giải đủ nhạy cảm để nhận thức được có thể bạn vừa làm người khác bị tổn thương. Mặc dù là người đánh giá tốt vấn đề và sẵn sàng lao vào trận chiến cùng đồng đội của mình, nhưng bạn không giỏi tôn trọng ý kiến của họ. Bạn có thể gạt bỏ quan điểm của người khác thậm chí trước cả khi bạn xác định được quan điểm của cá nhân mình.

  Bạn có thể làm bất cứ việc gì nhưng lại là một người khá ngây thơ và sẽ dính bẫy khi có ai đó chơi trò tung hứng với cảm xúc của bạn. Bởi thế, bạn sẽ dễ dàng thành công trong những ngành nghề giàu tính nhân văn hay nghệ thuật hơn là kinh doanh. Bạn bị thu hút bởi con người và những ý tưởng hơn là vấn đề tiền bạc.

  5. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Sư Tử

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Sư Tử mang lại cho bạn những luồng cảm xúc mãnh liệt và một sự tự định hướng mạnh mẽ. Bạn luôn thể hiện sự dũng cảm tột cùng. Chẳng có bao nhiêu thứ trong cuộc sống này đủ sức làm bạn sợ hãi cũng như số ít thách thức khiến bạn ngần ngại. Bạn lăn xả vào mọi kế hoạch với toàn bộ nỗ lực.

  Tâm trạng thay đổi nhanh và bạn rất dễ bị kích động. Bạn coi trở ngại và mất mát là một vấn đề nghiêm trọng cần phải được giải quyết ngay lập tức. Khi danh dự bị nghi ngờ dù chỉ trong những việc nhỏ nhất, bạn sẽ mau chóng bảo vệ nó. Tính hiếu chiến nằm trong bản năng của bạn. Bạn gầm gừ với mọi thứ như thể chúng sắp động vào bạn đến nơi. Trong quan hệ cá nhân hàng ngày, bạn muốn mình là người cầm chuôi.

  Năng động và sẵn sàng làm bất kì điều gì để tô đẹp thêm nữa hình ảnh cá nhân và nâng cao sự tự tin, bạn chạy theo những ước muốn của mình một cách hăng hái và dữ dội. Bạn có thể hấp tấp và hơi bốc đồng nhưng vẫn luôn sẵn sàng tạo cơ hội cho bất kì ý tưởng nào được phát triển.

  Không bao giờ do dự hay trốn tránh, bạn luôn đảm nhận các nghĩa vụ và là người chịu trách nhiệm. Bạn chỉ e ngại nếu một ngày nào đó bỗng xuất hiện một người giỏi hơn sẽ làm vầng hào quang của bạn bị lu mờ. Nhưng sẽ chỉ có một vài người nhận thấy sự bất an này, bởi bạn xuất hiện thật hoàn mĩ mọi lúc mọi nơi và luôn chiếm ưu thế trong mọi tình huống. Trí tuệ cộng đồng nhạy bén là món quà đặc biệt mà tạo hóa ưu ái cho bạn. Nếu được phát triển đầy đủ, bạn sẽ dễ dàng nắm giữ vị trí lãnh đạo.

  6. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Xử Nữ

  Mặt trăng Bạch Dương khi kết hợp với Mặt trời Xử Nữ sẽ sinh ra một chút mâu thuẫn trong bạn do sự khác biệt đáng kể của hai dấu hiệu Hoàng đạo này. Điểm chung có được là tính cứng rắn và sự quả quyết mạnh mẽ. Sự đa dạng từ hai dấu hiệu này tạo nên một nhân cách cao thượng, nhưng cũng hiếu chiến và hay chỉ trích.

  Bạn khắt khe và thường theo chủ nghĩa hoàn mĩ. Bạn rất tự tin nhưng tự thấy rằng tỏ ra khiêm tốn một chút thì sẽ khôn ngoan hơn. Việc nắm quyền điều khiển làm cho bạn thấy mình mạnh mẽ, nhưng có lẽ bạn không phải mẫu người lãnh đạo được yêu mến nhất. Bạn làm gì cũng chu đáo, chính xác và thường nhìn thấu mọi cá nhân cũng như mọi tình huống. Điều này không có nghĩa người khác không thể làm bạn hài lòng, nhưng bạn tạo cho họ ấn tượng rằng bạn là một thủ lĩnh vô cùng khắt khe.

  Vấn đề của bạn là ở việc luôn cố gắng tỏ ra khách quan và tách rời cảm xúc. Bạn có thể bày tỏ tình cảm khi nhận thấy điều đó phục vụ cho mục đích của mình. Nhưng bạn luôn xem tình cảm và cảm xúc nồng nhiệt là biểu hiện của sự yếu đuối cần phải tránh xa. Bạn phải được người nào đó thúc đẩy để công khai thể hiện những cảm xúc này.

  7. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Thiên Bình

  Sự kết hợp của hai cung đối đỉnh trên vòng tròn Hoàng đạo tạo nên một cá tính không dễ dàng bị trói buộc hay ngăn cấm, cũng không hề hứng thú với nghĩa vụ, bổn phận hay việc bị chiếm hữu. Thói quen, trách nhiệm và những tiểu tiết làm bạn thấy phiền.

  Bạn thích thú những trò đùa và làm mọi người mất cảnh giác. Thất thường và bốc đồng, bạn thích tận hưởng cuộc sống đầy thú vị và bất ngờ. Sự kết hợp này pha trộn sự cân bằng cảm xúc, sự nhã nhặn, thân thiện của Thiên Bình với tính cách tự tin, quyết đoán và nhiệt tình của Bạch Dương.

  Sinh ra vào thời điểm Mặt trăng viên mãn nhất (Trăng rằm), bạn cởi mở và hướng ngoại. Bạn có thể tỏ ra quyết đoán, nhưng thực ra bên trong đang cực kì mâu thuẫn và không được tự tin như những gì bạn thể hiện. Nên hiểu rằng bạn không thể che giấu được điều này lâu, quá để tâm đến ý kiến của người khác và bận chứng tỏ bản thân trước họ sẽ không mang lại cho bạn thỏa mãn thực sự.

  Bạn thích bênh vực kẻ yếu và bằng nhiều cách, bạn chiến đấu không ngừng để công lí được thực thi. Sự nhiệt tình của bạn khá lâu dài và giúp cho những mối quan tâm của bạn được duy trì. Nhưng nhiều khi bạn mâu thuẫn với chính mình và không thể hoàn thành những gì mình đã đặt ra.

  Bạn có khả năng tác động lên người khác bằng những suy nghĩ và cá tính vô cùng tích cực của mình. Vốn độc lập trong tư tưởng và hành động. Khả năng kiểm soát cảm xúc càng làm gia tăng thêm uy lực hay tầm ảnh hưởng của bạn với những người xung quanh. Bạn bẩm sinh sở hữu sự thực tế, lịch sự, tử tế và công bằng trong mọi việc – phát huy những tố chất này sẽ giúp bạn tiến xa trên con đường mình chọn.

  8. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Bọ Cạp

  Sự kết hợp này mang đến cho thế giới một con người khá thực tế những vẫn mang trong mình một sự hứng thú nhất định với những thứ trừu tượng lãng mạn. Kèm theo đó là những đức tính nổi bật như bốc đồng, tự tin thái quá, vô tâm, cứng đầu và chỉ quen làm việc đơn lẻ.

  Bạn khá giỏi trong việc lên danh sách và theo đuổi các mục tiêu trong cuộc sống, tham vọng chính là một đặc điểm nổi bật của những người mang trong mình sụ giao thoa giữa Mặt trời Bọ Cạp và Mặt trăng Bạch Dương. Công bằng, tôn giáo, triết học, đúng sai, đạo đức không thuộc phạm trù quan tâm của bạn, trừ khi đó là điều cần phải tìm hiểu để chinh phục mục tiêu. Tuy nhiên, với lối sống chính nghĩa hết mình của Mặt trăng Bạch Dương thì bạn đã thường xuyên vô thức sống đúng chuẩn mực đạo đức rồi. Điểm đáng chê trách nhất của bạn chính là việc tự nhận thức được giá trị (thường là khá cao) của bản thân nên hay tỏ ra khinh thường hoặc không quan tâm đến những kẻ yếu đuối khác – những kẻ cả đời không theo đuổi nổi một mục tiêu nào ra hồn.

  Tính cách sôi nổi, thân thiện và trực giác tốt sẽ giúp bạn tránh được tối đa những cuộc xung đột không đáng có với bạn bè, đồng nghiệp và những người xung quanh. Nhưng một khi có biến xảy ra, bạn sẽ “chiến đấu” hết mình, vô cùng mạnh mẽ chứ không bao giờ lùi bước.

  Bạn là một người thông minh, nhanh nhẹn và có biệt tài trong những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, phân tích nhiều và kéo dài. Đồng nghiệp cũng khá coi trọng bạn vì bạn luôn biết cách biến ý tưởng thành thực tế một cách hiệu quả nhất có thể. Hơn nữa, bạn còn là một người khá dũng cảm khi chẳng ngán bất cứ chướng ngại vật nào trên con đường chinh phục mục tiêu và sẵn sàng hạ gục chúng nếu cần thiết.

  Trong tình cảm, bạn rất cuồng nhiệt, nhưng không hề dễ tính chút nào. Bạn luôn đòi hỏi đối tác phải thế này phải thế nọ và tuyệt đối không được phép lừa dối bạn, nhưng ở chiều ngược lại, bạn là người khá vô tâm. Ưu điểm duy nhất của bạn trong khía cạnh này chính là không lăng nhăng. Nếu bạn “xử lí” được sự vô tâm bẩm sinh thì bạn chắc hẳn sẽ là một người tình tuyệt vời.

  9. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Nhân Mã

  Mặt trăng và Mặt trời thuộc hai cung Lửa sinh ra nền tảng vững chắc cho năng lượng ngùn ngụt và tinh thần tiên phong mọi lúc mọi nơi. Bạn có khuynh hướng làm việc cật lực vì lợi ích chung, miễn là điều đó giúp ích cho tham vọng cá nhân và đáp ứng nhu cầu được dẫn đầu của bạn. Bạn thách thức mọi thứ và tràn đầy tự tin. Bạn tin tưởng vào cách điều hành của mình và do vậy, bạn cũng dễ dàng điều khiển được người khác một cách tự nhiên. Bạn thích chịu trách nhiệm và là kẻ theo đuổi chủ nghĩa xê dịch trong cả suy nghĩ lẫn hành động. Trí óc và cơ thể bạn luôn tự do và không thể nắm bắt.

  Ở bạn có sự chân thành, thẳng thắn, giàu cảm xúc và linh hoạt của Nhân Mã với những quyết đoán, tham vọng cá nhân và lòng nhiệt huyết của Bạch Dương. Sự hưng phấn, những cuộc phiêu lưu và tiến bộ là những gì mà bạn trông đợi.

  Đôi khi tính hung hăng có thể len vào cuộc sống của bạn. Bồn chồn, bồng bột và liều lĩnh trong hành động, bạn cần tìm cách khắc phục tính dễ bị kích động, nhưng có thể tận dụng nó để đưa ra những quyết định nhanh chóng. Bạn cần học cách thận trọng hơn, tránh vội vã hấp tấp dẫn đến cẩu thả. Hãy luôn nhớ kiểm tra lại ý tưởng và kế hoạch trước khi đưa chúng vào hoạt động.

  Bạn có lí tưởng và những nguyên tắc, cùng sự tin tưởng mãnh liệt. Bạn linh hoạt trong suy nghĩ và để chúng thay đổi xoành xoạch, giống y như lúc đầu khi bạn thai nghén những ý tưởng đó trong tâm trí mình.

  Bạn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, mọi thứ vào tay bạn sẽ được tiến hành rất nhanh. Bạn chẳng bao giờ sợ hãi khi phải đưa ra quyết định. Sự tiết chế là chìa khóa thành công để đưa bạn đến mọi nơi bạn muốn.

  10. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Ma Kết

  Khi Mặt trời Ma Kết gặp gỡ Mặt trăng Bạch Dương, bạn sẽ sở hữu một cá tính mạnh và luôn ý thức được mục tiêu cá nhân. Bạn nhìn thấy đường lối rõ ràng và sẵn sàng làm việc chăm chỉ để hiện thực hóa dự định của mình.

  Danh tiếng là điều sống còn trong quan niệm hạnh phúc của bạn. Bạn biết rõ phải làm thế nào để gây ấn tượng với mọi người, nhưng nguyên tắc của bạn là không bao giờ hạ mình luồn cúi hay nịnh hót. Bạn khá khéo léo, dễ chịu mà hầu như vẫn giữ lại được những quan điểm cá nhân riêng biệt. Khi trưởng thành hơn, bạn sẽ học được cách chọn lọc những gì cần nói, có được sự kiên nhẫn tối thiểu khi giao tiếp và trở nên tinh tế hơn.

  Bạn rất sắc sảo, khôn ngoan, hiểu rõ cách vận hành của cuộc sống và biết phải làm những gì để đối phó với nó hiệu quả nhất. Tài năng ứng xử tinh tế được bạn dùng để vừa giao tiếp nhẹ nhàng vừa kiểm soát người khác. Tiêu chí của bạn là ngoại giao phải luôn kết hợp với sự phòng thủ, tự bảo vệ kiên cố.

  Bạn có một cái đầu lạnh để đưa ra những giải pháp cho nhiều loại vấn đề. Bạn chính trực, nhiều khi cộc cằn. Bạn không phải kẻ thích qua mặt người khác, nhưng đôi khi có thể làm thế nếu điều đó là cần thiết để mang lại chiến thắng cho bạn. Bạn biết làm thế nào để thúc đẩy một kế hoạch, tạo nên sự nhiệt tình và duy trì kế hoạch đó dài lâu đến hồi kết.

  Bạn thuộc tuýp người thường ôm đồm quá nhiều đến nỗi có thể bị suy nhược nếu không cẩn thận. Bạn nên học cách cân đối hơn trong công việc và biết tiết chế xu hướng hay lo việc bao đồng của bản thân.

  11. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Bảo Bình

  Với sự kết hợp này, bạn có được một trí tuệ nhanh nhạy, một giác quan sắc bén và thái độ công bằng vô tư đối với phần còn lại của thế giới. Bạn cần đề phòng tính tự mãn, dễ dãi với bản thân để đừng đâm đầu vào rắc rối.

  Bạn là một nhà tư tưởng đáng tin cậy, những hiểu biết của bạn thường chính xác và đã được suy nghĩ thấu đáo. Nhưng bạn có vẻ hơi lãnh đạm, xa cách, thờ ơ. Bạn để cho tình cảm của mình lang thang đến bất cứ đâu miễn là nó cứng cỏi mạnh mẽ. Nhưng thật lạ lùng là bạn luôn làm tốt hơn khi bản thân bạn dường như cũng chẳng chắc chắn về chính mình.

  Sự kết hợp giữa trí thông minh và tính độc đáo của Bảo Bình với tinh thần độc lập cao độ của Bạch Dương sinh ra một tiềm năng lãnh đạo vô cùng lớn. Bạn thúc đẩy vấn đề theo hướng tích cực, thường kèm theo rất ít sự thận trọng hay suy tính do tính cách của Bạch Dương. Bạn không thích sự giám sát thường xuyên do bản chất ổn định và tính cách độc lập từ Bảo Bình. Bạn sẽ phát huy tốt nhất khi được làm việc cá nhân và không bị ai can thiệp.

  Mặc dù khá ổn định và cứng đầu, nhưng bạn vẫn rất cởi mở, cấp tiến, dễ tiếp nhận những tư tưởng mới. Trên thực tế, bạn nảy ra nhiều sáng kiến hơn khi chia sẻ chúng, nên không thể cho rằng bạn bạn là người quá bảo thủ, cố chấp.

  Sự bốc đồng và xu hướng nghiêm trọng hóa vấn đề cho thấy bạn cần học cách kiên nhẫn hơn hay có thể chỉ đơn giản là biết chờ đợi thời điểm đúng để thực hiện hành động đúng. Sự nhiệt tình giữ cho bạn không từ bỏ mục tiêu và bạn cảm thấy việc không được hoạt động tinh thần hay thể chất thật là một cơn ác mộng. Sự vui vẻ trong bạn sẽ được nhân lên bằng cách giảm đi nhu cầu cá nhân và dành thời gian cho một mối quan hệ êm đẹp.

  12. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Song Ngư

  Nước và Lửa kết hợp với nhau làm cho bản chất bên trong của bạn khác xa với tính cách bên ngoài. Thật vất vả để cân bằng giữa một bên là cảm giác ưa hòa bình tĩnh lặng còn một bên là phản ứng bốc đồng, chủ động thậm chí là hung hăng. Một chút nhạy cảm, khả năng thích ứng và những hiểu biết thấu đáo của Song Ngư hòa trộn với tinh thần độc lập cao độ của Bạch Dương. Điều này làm bản thân bạn luôn có sự thôi thúc đạt được những tiến bộ cá nhân, có được danh tiếng hay chí ít cũng phải được công nhận, nhưng bạn cần phải tự tin hơn và tập trung hướng nội để nhận ra những mong muốn đó.

  Sức mạnh của bạn chính là ở sự ham hiểu biết và khát khao học hỏi. Bạn cũng rất tự chủ, biết quan tâm và chăm sóc cho bản thân. Điều quan trọng để bạn tránh những suy nghĩ cực đoan đó là: Hãy biết thấu hiểu giá trị của việc cân bằng và kiểm soát được bản thân.

  Trong nhiều trường hợp bạn tỏ ra rất quyết đoán, đầy cạnh tranh và kiên quyết nhưng thực tế, có đôi lúc bạn chưa thực sự lạc quan và tự tin như những gì bạn thể hiện. Có nhiều lúc bạn trở nên tốt bụng vô điều kiện. Bạn đặt quá nhiều mơ mộng lẫn cảm xúc vào những thứ mình làm hay tỏ ra quá nhiệt tình. Bạn là tiêu biểu cho một sự kết hợp bất thường, vì nó khiến bạn vừa sở hữu chiều sâu cảm xúc, trí tưởng tượng và tầm nhìn, lại vừa có nhiều tính cá nhân, sự quyết liệt và nhu cầu độc lập.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bạch Dương Có Hợp Với Cung Sư Tử Không?
 • Hình Tượng Con Cừu Trong Văn Hóa
 • : Nỗi Cô Đơn Của Bạch Dương Và Song Ngư
 • Dây Chuyền Cung Bạch Dương
 • Tử Vi Tháng 9/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo Bạch Dương Nhiều Tiến Bộ
 • Mặt Trời Cung Bạch Dương Có Hợp Với Mặt Trăng Cung Cự Giải Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Giữa Bạch Dương Và Cự Giải: Sự Đối Lập Dễ Thương
 • Cô Gái Bạch Dương Gửi Chàng Trai Cự Giải
 • Bạch Dương Và Cự Giải: Điều Gì Tạo Nên Một Chuyện Tình Vi Diệu?
 • Tình Yêu Của Bạch Dương Và Nhân Mã : Cháy Nhanh Mà Tàn Nhanh
 • Tình Yêu Giữa Nhân Mã Và Bạch Dương, Điểm Cộng Điểm Trừ Của Cặp Đôi
 • Mỗi con người luôn tiềm tàng những khao khát cháy bỏng về tình yêu. Vì vậy, chúng ta luôn có những đắn đo trong việc lựa chọn giữa người mình thích và người thích mình.

  Đặc điểm tính cách hai cung

  Tóm tắt đặc điểm cung Bạch Dương

  Nói đến cung Bạch Dương, chỉ có thể dùng hai từ “mạnh mẽ” để hình dung về họ. Sự kiên cường và quyết đoán luôn tồn tại trong trong suy nghĩ của họ trong từng phút, từng giây. Mỗi ngày, họ có thể đặt ra hàng loạt các kế hoạch cho bản thân trong tương lai, nhưng việc thực hiện nó lại không mấy dễ dàng như trong tưởng tượng.

  Mặc dù biết như thế là không nên nhưng họ lại quá dễ dàng ngán ngẩm và bỏ bê giữa chừng bất cứ lúc nào. Song, khi vào công việc, họ lại rất có trách nhiệm và luôn suy nghĩ vì mọi người. Việc họ mang trong mình những sáng tạo mới mẻ, những tư duy vượt xa người thường, luôn là điểm nhấn thu hút đối phương trong mắt mọi người xung quanh.

  Bạch Dương có trực giác vô cùng nhạy bén, dựa vào tính lập luận logic cùng với giác quan thứ 6 trời phú, họ là những người kiếm tiền cực dễ nhưng tiêu tiền cực nhiều. Hơn thế nữa, Bạch Dương thuộc kiểu người tình cảm và không quá xem trọng vật chất. Về phương diện tiền bạc, Bạch Dương thoải mái và khá hào phóng với mọi người.

  Tuy nhiên, một hạn chế đáng nói ra ở đây là, các Bạch Dương thường rất dễ nóng tính và đôi khi trở nên độc đoán trong những buổi tranh luận. Họ mất khống chế và dễ dàng xảy ra tranh chấp với đối phương chỉ vì cách thể hiện cảm xúc quá ” thô” của mình.

  Tóm tắt đặc điểm cung Cự Giải

  Đến với Cự giải – họ nhà cua luôn là người đứng top đầu về tính nhạy cảm trong bảng xết hạng 12 cung hoàng đạo. Với họ, việc cảm xúc lên xuống là chuyện rất đỗi bình thường, và nó luôn phải chịu tác động một cách khách quan từ bên ngoài.

  Khi bạn gặp những vấn đề khó khăn hay những vướng mắc cần tìm người dãi bày tâm sự thì Cự Giải là lựa chọn tốt nhất đấy.

  Họ luôn có một sức kiên nhẫn khủng khiếp để chịu đựng mọi thứ, đây là mẫu người tiêu biểu cho việc” luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”. Ở Cự Giải, bạn sẽ thấy được sự dịu dàng đi đôi với bản tính ngang ngạnh đến khó ưa của họ ngày càng rõ nét khi chung đụng với nhau càng nhiều.

  Họ sẽ nghĩ ra những viễn cảnh rất ư là bay bổng, một cuộc tình lãng mạn như trong mơ, một cuộc sống chỉ trong cổ tích có thể được họ tái hiện lại trong tâm trí mỗi ngày, và tất nhiên điều đó sẽ được giấu kín và không thể để một ai đó biết được ngoài bản thân mình.

  Chính vì thế, những điều bất ngờ dành đến cho Cự Giải, sẽ đem lại bước tiến nhanh hơn bao giờ hết trong mối quan hệ của cả 2 đấy các bạn ạ.

  Vậy cung Bạch Dương có hợp với cung Cự Giải không

  Một bên là lửa, một bên là nước, lai nguyên tố xung khắc nhau trong ngũ hành nhưng khi kết hợp với nhau, họ là cặp đôi khá hoàn hảo hơn bao giờ hết. Sự bù trừ lẫn nhau sẽ chỉ khiến cả hai ngày càng thu hút đối phương mà thôi.

  Nhìn chung thì Cự Giải có vẻ phải chịu lép vế hơn khi sánh đôi cùng một Bạch Dương có phần hiếu thắng. Thế nhưng trong cuộc tình, một khi cả hai yêu nhau sâu đậm, thì những khoảng hụt nhỏ lẽ này sẽ không làm ảnh hưởng lớn đến cả hai. Chính vì thế, hãy luôn có những thông cảm, bù trừ lẫn nhau thì cuộc tình mới trở nên sôi động và nhiệt huyết hơn bao giờ hết.

  Kết Luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạch Dương Và Cự Giải: Chuyến Xe Ngược Đường
 • Chàng Bạch Dương Và Nàng Cự Giải Có Hợp Nhau Không
 • Nam Bạch Dương Và Nữ Cự Giải Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Tình Yêu Của Bạch Dương Và Cự Giải : Chuyện Tình Đáng Ngưỡng Mộ
 • Cung Bạch Dương Hôm Nay, Tử Vi Cung Bạch Dương
 • Bí Ẩn Mặt Trăng Bạch Dương Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời

  --- Bài mới hơn ---

 • Nấm Chaga Bạch Dương Mang Lại Điều Gì Cho Sức Khỏe?
 • Chào Tháng 4, Tháng Bạch Dương Sẽ Mang Đến Điều Gì Đây?
 • Cung Mặt Trăng Bạch Dương: Luôn Mãnh Liệt Trong Tình Cảm
 • Tính Cách Bạch Dương Qua Mặt Trăng Mặt Trời
 • Bộ Bàn Ghế Mini Ngoài Trời Gỗ Bạch Dương
 • Cung mặt trăng đại diện cho nhu cầu, khát vọng, cảm xúc và thói quen. Người có mặt trăng Bạch Dương (moon sign Aries) coi sinh mệnh của mình như một cuộc phiêu lưu mạo hiểm. Bạn dễ dàng tiếp cận những quan niệm mới, lấy kinh nghiệm ra để thể hiện bản thân, nhưng lại quá sốt sắng trong mọi chuyện.

  Mặt Trăng ở cung Bạch Dương kích động, hành động tự phát và có thái độ chống đối khi thể hiện sự giận giữ của mình. Dấu hiệu có Mặt Trăng ở Bạch Dương cho thấy bạn là người tự lực cánh sinh, tự giác, kỷ luật và không bao giờ để người khác ép mình vào khuôn khổ. Bạn cũng muốn bản thân có tất cả mọi thứ.

  Mọi người có thể yêu quý hoặc khó chịu vì những hành động bốc đồng của bạn. Bạn thích nắm quyền và vươn tới một vị trí nào đó trong sự nghiệp của mình. Là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, bạn có thể đề ra tốc độ làm việc và các kỳ hạn cho bản thân. Bạn cũng sẽ tự lựa chọn hướng đi cho tương lai và sự nghiệp của mình.

  Mối quan hệ giữa bạn và cha mẹ hoặc các cơ quan có thẩm quyền có lẽ sẽ khó khăn. Sẽ có sự thiếu cảm thông trong các mối quan hệ giao tiếp đó. Mặt Trăng Bạch Dương độc lập, phiêu lưu. Bạn có thể bị thu hút vào nghiên cứu những điều thần bí và huyền học.

  Đây là những người có thân hình mạnh mẽ và cơ bắp. Họ đầy tham vọng, nhanh nóng giận và cáu bẳn, dễ bị xu nịnh và rất ích kỷ. Cuộc sống hôn nhân của họ thường không phải luôn luôn hạnh phúc. Do hậu quả của việc hay lo lắng, rối loạn thần kinh, họ sẽ bị nhức đầu và suy giảm thị lực ở quãng sau của cuộc đời. Nữ giới có Mặt Trăng ở cung Bạch Dương là những người làm việc chăm chỉ.

  Đây là những người nhiệt huyết có mức độ. Đôi khi họ rất khó chịu và thể hiện ra mặt sự giận dữ. Họ khẳng định cách thức của riêng mình, bỏ qua lời nói của cấp trên, rất độc lập và tự chủ. Họ tự nhiên, lạc quan, dũng cảm, thực tế, dễ thay đổi, nhanh cáu giận, bốc đồng và rất ham thích di chuyển.

  4. Mặt trái của Mặt Trăng Bạch Dương

  5. Sự kết hợp giữa cung Mặt Trăng Bạch Dương và cung Mặt Trời

  Tướng MacArthur chỉ huy đột kích bờ biển ở Normandy.

  Sự kết hợp giữa Mặt Trời và Mặt Trăng Bạch Dương tạo ra các tính nhân đôi sự bùng nổ, năng động, mạnh mẽ và cuốn hút. Mỗi một đặc điểm xuất phát từ Mặt Trời Bạch Dương sẽ được Mặt Trăng hỗ trợ, tăng cường và nhấn mạnh thêm, đặc biệt là cá tính độc lập và tự tin.

  Tuy nhiên, nhiều khi sự tự tin thái quá sẽ gây trở ngại trong các mối quan hệ của bạn nếu bạn không biết cách kiềm chế. Có lúc, bạn sẽ cảm thấy thật khó khăn để lắng nghe và thấu hiểu những khó khăn, sai lầm của người khác.

  Sự độc lập nhân đôi cũng khiến bạn không thường xuyên chia sẻ vấn đề cá nhân với mọi người, nhưng lại luôn muốn được mọi người tự hiểu vấn đề của bạn và chủ động đến bên bạn. Nó tạo nên tính ích kỷ, cố chấp.

  Sự kết hợp này cũng khiến cho người có mặt trời Bạch Dương mặt trăng Bạch Dương trở thành tuýp người thực sự thiếu kiên nhẫn. Bạn nhiệt huyết, quyết ram, nhưng nhiều khi lại quá nóng vội trong giải quyết vấn đề.

  Dường như lúc nào trong con người của Bạch Dương nhân đôi này cũng hừng hực một ngọn lửa sục sôi. Bạn có thể là người học không giỏi nhưng không hứng thú với những lớp học giáo điều, trừu tượng; nhưng bạn có tư duy rất nhanh và nhạy bén.

  Điều này giúp bạn nhanh chóng giải quyết được các vấn đề khó khăn. Ngoài ra, sở hữu cá tính mạnh mẽ và hướng ngoại, Bạch Dương có tố chất lãnh đạo hiếm có. Tuy nhiên, để có thể thu phục được lòng người, bạn cũng nên học cách kiềm chế cái tôi và không đòi hỏi người khác phải “ngưỡng mộ” mình quá.

  Cứng đầu, ngoan cố và ích kỷ.

  Mặt Trăng Bạch Dương bổ trợ cho Mặt Trời Kim Ngưu tinh thần lạc quan, hứng khởi hơn, thoải mái hơn trong tính cách. Moon sign Aries tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết trong công việc cũng như chuyện tình cảm. Bạn không chờ đợi tín hiệu của đối phương mà sẵn sàng tự tin bày tỏ nó ra. Mọi người thích thú với khiếu hài hước và trí thông minh của bạn.

  Tính cách cẩn thận luôn thường trực trong bạn. Bạn che giấu các vấn đề cá nhân rất tốt, cho dù là khi vui đùa hay trò chuyện cũng không dễ dàng để lộ ra ngoài.

  Ảnh hưởng của Mặt Trăng Bạch Dương khiến bạn dễ nổi cáu hay giận hờn, cứng đầu, cố chấp, ít khi bạn nghe lời khuyên của những người khác. Điều đó giúp bạn độc lập hơn trong suy nghĩ cũng như khiến bạn khó bứt ra khỏi những môi trường quen thuộc.

  Một thành viên chính thức trong cuộc đua khốc liệt mà bản thân bạn sẽ kịch liệt từ chối không tham gia.

  Bạn năng động, hoạt bát, hướng ngoại, thích những chỗ đông vui nhộn nhịp. Moon sign Aries bổ trợ cho Mặt Trời Song Tử thêm năng nổ trong công việc, khả năng thích ứng với những tình huống bất ngờ.

  Bạn cởi mở trong các mối quan hệ nên dễ dàng kết thân. Quan hệ rộng rãi có lúc gây phiền toái, khiến khó lựa chọn giữa quá nhiều cuộc hẹn và mời gọi. Bạn làm việc hay yêu đương cũng đều theo cảm hứng, thích thì làm không thích là mặc kệ chẳng màng quan tâm, có xu hướng có mới nới cũ.

  Mặt Trăng Bạch Dương không ảnh hưởng quá nhiều tới Mặt Trời Cự Giải tốt bụng, dịu dàng, giàu tình cảm, chu đáo, thích chăm sóc người khác. Bạn nhạy cảm với những thứ mới lạ, khép kín, nhút nhát trước người lạ và không có việc bạn bắt chuyện trước.

  Moon sign Aries cộng hưởng tính bảo thủ cá nhân trong vấn đề chia sẻ các vấn đề của bản thân. Hầu như không bộc phát ra được. Bạn chủ yếu ảnh hưởng nhiều của Mặt Trời Cự Giải. Bạn thích được người khác che chở cho mình, tìm kiếm sự an toàn cho dù theo hướng tiêu cực đi nữa.

  Là một hiệp sĩ chính nghĩa duy nhất trong Shining Armor (Phim về một hiệp sĩ).

  Mặt Trăng Bạch Dương tiếp nhiệt huyết, tự tin cho Mặt Trời Sư Tử. Hào quang luôn tỏa sáng quanh bạn. Bạn muốn mọi ánh mắt phải chú ý đến mình, thích là trung tâm của mọi thứ. Bạn bẩm sinh có tài lãnh đạo, thích ra lệnh cho người khác.

  Hào phóng, lạc quan, không tính toán những chuyện nhỏ nhặt chính là những thứ mọi người thích ở bạn. Cũng vì thế nên bạn cần chú ý để không bị lợi dụng.

  Bạn không thích giữ niềm vui một mình, cảm giác đó thật là khó chịu với bạn. Bạn muốn niềm vui mình may mắn được chia sẻ với tất cả mọi người. Cái tôi của bạn dễ bị tổn thương nếu người khác không coi trọng ý kiến của bạn hoặc bỏ rơi bạn. Khi đó, bạn rất dễ nổi cáu, giống như đứa trẻ bị tranh mất vị trí độc tôn của mình trong ngôi nhà của nó.

  Không người nào có thể hiểu được cách kỳ lạ của bạn, nhưng bạn tạo ra cảm giác hoàn hảo cho chính mình.

  Mặt Trăng Bạch Dương giúp Mặt Trời Nữ Xử hoạt bát, sôi nổi, cởi mở hơn. Bạn hòa đồng, tự tin trước những mối quan hệ mới. Dí dỏm, hài hước, trẻ con là điều mà mọi người thích ở con người bạn khi lần đầu gặp gỡ.

  Mặt Trời Bạch Dương bổ trợ cho Mặt Trời Xử Nữ nhiệt huyết, tư duy nhạy bén. Bạn sẵn sàng đứng trước những thử thách mới, có khả năng chịu đựng áp lực tốt. Bạn hòa đồng nhưng là người hướng nội, khá kén cá chọn canh. Bạn sẵn sàng tỉ mỉ chăm chút nhưng lại dễ thay đổi nếu mọi việc không biến chuyển, hoặc ôm đồm quá nhiều thứ không làm xuể.

  Bạn dễ nổi cáu khi thấy người khác làm không đúng ý mình hoặc làm đảo lộn mọi thứ rối tung lên. Bạn sẵn sàng buông lời chỉ trích ngay lập tức chẳng cần suy nghĩ trước sau, miễn đạt được sự hoàn mỹ nhất trong công việc đó.

  Mặt Trăng Bạch Dương tiếp năng lượng, nhiệt huyết cho Mặt Trời Thiên Bình. Bạn thân thiện, duyên dáng, tràn đầy lạc quan, hòa đồng. Mặt Trăng Bạch Dương bổ trợ tốt cho khả năng tư duy nhanh nhạy cho Mặt Trời Thiên Bình do dự, thiếu quyết đoán.

  Bạn thích hoạt động theo nhóm, yêu nghệ thuật, khéo léo trong giao tiếp nhưng đôi khi lại nổi cáu một cách trẻ con. Bạn hào phóng trong chi tiêu, rất dễ rơi vào tình trạng “viêm màng túi”. Đôi khi bạn hơi mơ mộng không thực tế, thiếu kiên nhẫn, dễ bỏ cuộc giữa chừng.

  Mặt Trăng Bạch Dương nhóm lên ngọn lửa nhiệt huyết hòa đồng hơn cho Mặt Trời Bọ Cạp. Bạn nhã nhặn, điềm đạm, thi thoảng có hơi bốc đồng. Moon sign Aries không quá ảnh hưởng nhiều đến Mặt Trời Bọ Cạp. Nó bổ sung cho Mặt Trời Bọ Cạp sự lạc quan.

  Bạn can đảm, thích mạo hiểm, có khả năng tư duy, quan sát tinh tế. Bạn lịch thiệp, phong thái điềm đạm. Bạn dễ dàng làm quen nhưng khó kết thân bởi tính đa nghi sẽ khiến bạn không bao giờ đặt lòng tin quá sớm bằng bất kỳ ai.

  Bạn thể hiện ra bên ngoài vẻ trầm tĩnh, u uất. Bạn tự phụ, chuyên quyền với những người đã quen thân. Bạn giỏi việc che giấu cảm xúc, con người thật của mình. Bạn không ghét ai quá lâu. Trong chuyện tình cảm bạn luôn rõ ràng, rành mạch.

  Hãy cho tôi đất, thật nhiều đất đai bên dưới bầu trời đầy sao bên kia.

  Mặt Trăng Bạch Dương thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết, cá tính, tự tin, ham vui. Bạn nhanh nhẹn, lạc quan tự tin, liều lĩnh, nông nổi, thiếu cẩn thận, thiếu chu đáo, suy nghĩ đơn giản.

  Bạn thích những cuộc vui đông người, những hoạt động ngoài trời, nơi bạn thể hiện cá tính mạnh mẽ và tính hiếu thắng của mình. Bạn yêu cuộc sống tự do, phóng khoáng, khoan dung độ lượng.

  Bạn có thể dễ dàng nổi nóng nhưng ít khi để bụng lâu. Bạn thích khám phá những thứ mới lạ, nhất là du lịch tới những miền đất mới. Bạn ít khi kiên trì bền bỉ với một việc cố định, luôn muốn thay đổi.

  Không ai tốt hơn bạn trong việc tận dụng những lợi ích, cho dù có thật sự cần thiết hay không.

  Mặt Trăng Bạch Dương bổ trợ cho Mặt Trời Ma Kết năng động, nhiệt huyết, độc lập. Bạn nhã nhặn, lạc quan, cần mẫn, kỹ tính. Bạn cẩn trọng lao vào thử thách, ít khi bốc đồng đưa ra quyết định.

  Bạn làm việc có trách nhiệm và nhiệt tình không biết mệt mỏi, có tài chỉ đạo và khả năng sắp xếp mọi thứ theo nguyên tắc bất biến của bản thân. Bạn ngay thẳng, không sợ vất vả và sự buồn tẻ. Tuy nhiên, có lúc bạn tỏ ra thiếu kiên nhẫn, không suy tính kỹ trước sau, dễ giận dỗi, cứng đầu, trẻ con, thiếu nghiêm túc.

  Bạn có tham vọng, luôn luôn nỗ lực làm việc để đạt được mục tiêu. Bạn chuyên chế, quá lý trí, trong công việc luôn đặt lợi ích của cá nhân lên trên tất cả. Bạn cũng khó chia sẻ hay mở lòng với người khác.

  Mang cả một bộ luật trong con người, tự tạo giới hạn cho bản thân.

  Mặt Trăng Bạch Dương tiếp thêm năng động, nhiệt huyết cho Mặt Trời Bảo Bình. Bạn thuộc tuýp người chủ động. Thông minh, nhanh nhạy, hiếu động, hòa đồng, thẳng thắn. Bạn khá ham chơi, thích được thể hiện mình trước mọi người với những trò tinh quái. Bạn tràn trề năng lượng, lạc quan yêu đời, làm việc theo hứng thú của bản thân.

  Bạn độc lập, cá tính, nhiều ý tưởng độc đáo, hiếu học, có tầm nhìn xa. Đặc biệt yêu thích tự do thoải mái. Bạn sống thoải mái, bao dung với mọi người, sẵn sàng ra tay tương trợ, giúp đỡ người khác. Người khác khó lòng nắm bắt được con người bạn, có lúc bạn thờ ơ, lạnh nhạt, lúc bạn quan tâm đến từng chút một, rất khó hiểu.

  Bạn khá bốc đồng thích được thi thố. Bạn luôn là người phá vỡ những quy tắc, kỷ luật. Cứng đầu không chịu lắng nghe lời khuyên của người khác, bạn dễ giận dỗi, nổi cáu khi bị coi thường trước đông người.

  Mặt Trăng Bạch Dương bổ trợ cho Mặt Trời Song Ngư nhiệt huyết, năng động hơn. Bạn hướng nội, moon sign Aries chỉ bổ trợ được phần nào không quá thể hiện bản chất được ra bên ngoài.

  Bạn điềm tĩnh, dịu dàng, khá trầm tính. Trong lòng muốn thể hiện, khẳng định mình với mọi người nhưng Mặt Trời Song Ngư trầm tính, nhút nhát lại kiềm chế nó lại. Thi thoảng bạn hơi bốc đồng nhưng chỉ với những người thân quen với mình.

  Bạn có con mắt thẩm mỹ tốt và năng khiếu nghệ thuật, trí tưởng tượng phong phú. Bạn có trực giác cực kỳ nhạy bén, cảm nhận được rất nhanh người khác muốn gì ở mình, mình cần phải làm gì.

  Bạn sống tình cảm, chu đáo. Bạn thiếu kiên nhẫn, không suy nghĩ trước sau, làm theo cảm tính của bản thân, khá nhút nhát với những người lạ. Bạn hay suy nghĩ mông lung, không thực tế. Bạn dễ bị tổn thương, đa sầu, đa cảm, cả tin nhất là chuyện tài chính bạn dễ bị lợi dụng.

  Mỗi hành tinh đều ẩn chứa một ý nghĩa riêng. Người có mặt trăng Bạch Dương có trí tuệ nhanh nhẹn và linh hoạt giúp bạn vượt trội và nhạy bén, song lại dễ cáu giận, nổi nóng, kích động, lỗ mãng. Tuy nhiên, cơn tức giận của bạn đến rất nhanh, đi cũng rất nhanh.

  Bạn luôn có xu hướng “để tôi trước” và có cách bộc lộ tình cảm thái quá với những người xung quanh. Mặt khác, bạn lại rất sắc sảo và dữ dội trong chuyện tình cảm, thường lấy nó ra làm công cụ cho những mưu đồ cá nhân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặc Trưng Cung Bạch Dương Nhóm Máu A
 • Xem Tính Cách, Tình Duyên, Vận Mệnh Của Cung Bạch Dương Nhóm Máu A
 • Bạch Dương Nhóm Máu A: Có Khát Vọng, Thích Chăm Lo Cho Người Khác
 • Cung Bạch Dương Nhóm Máu O
 • Xem Tính Cách, Vận Mệnh, Tình Duyên Của Cung Bạch Dương Nhóm Máu O
 • Tính Cách Bảo Bình Qua Mặt Trăng Mặt Trời

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Phỏng Vấn Bạch Dương
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bảo Bình Có Hợp Với Cung Bạch Dương Không?
 • Cung Bò Cạp Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu?
 • Tính Cách Bọ Cạp Qua Mặt Trăng Mặt Trời
 • Dấu Hiệu Cung Mặt Trăng Bọ Cạp Khi Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Những tín đồ chiêm tinh đều biết rằng ngày sinh ẩn chứa rất nhiều điều. Mặt trời, Mặt trăng và cung Mọc ảnh hưởng lớn đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

  Là hạt nhân, yếu tố quyết định trong tính cách, mỗi cung Mặt trời (là cung hoàng đạo mà Mặt trời đi qua khi bạn ra đời) đại diện cho một cá tính điển hình, nhưng hiển nhiên là trong mỗi người chúng ta vẫn tồn tại vô số những khác biệt. Cung Mặt trăng (là cung hoàng đạo mà Mặt trăng đang trú ngụ khi bạn ra đời) đại diện cho đời sống tình cảm của bạn. Nó chi phối những phản ứng tức thì về mặt cảm xúc trong các tình huống cụ thể, ký ức hay những thói quen được hình thành trong cuộc sống.

  Mặt trời Bảo Bình – Mặt trăng Bạch Dương

  Bạn có một bộ não thông minh tuyệt hảo cùng với một tâm trí nhanh nhạy sắc bén. Bạn còn có cá tính độc lập và trên hết là biệt tài”lạc quan hóa” tất cả những thử thách chông gai.

  Mặt trời Bảo Bình – Mặt trăng Kim Ngưu

  Bạn vô cùng đáng yêu, dễ thương và hòa đồng. Bạn tuy rất quan tâm lo lắng đến bạn bè người thân, nhưng luôn thể hiện một cách âm thầm lặng lẽ. Bạn có một tinh thần thoải mái độc lập, không kiêu căng, không độc đoán, không hách dịch, luôn trong trạng thái yêu đời, yêu người với quyết tâm và ý chí mạnh mẽ kiên cường.

  Mặt trời Bảo Bình – Mặt trăng Song Tử

  Bảo Bình kẻ mơ mộng, thích lý tưởng hóa mọi thứ và kịch tính hóa cuộc đời cũng như tình yêu của mình. Bảo – Song tuy khách quan và nhạy bén đấy, nhưng bạn chẳng tập trung được vào cái gì lâu quá vài phút! Bạn chỉ thích được bay nhảy nơi này chốn nọ, sống một cuộc sống phiêu bạt mà thôi. Tâm trạng của bạn cũng thay đổi đặc biệt chóng vánh thất thường.

  Mặt trời Bảo Bình – Mặt trăng Cự Giải

  Bạn lạc quan, hòa đồng, thân thiện, không hề lạnh lùng, xa cách và khép kín như những Bảo Bình khác. Bảo – Giải thực sự là một bậc thầy về sự nhạy cảm, sâu sắc và khả năng nhìn thấu tâm can cũng như suy nghĩ của những người xung quanh. Nếu để tóm gọn về bạn chỉ bằng vài từ, thì đó chắc sẽ là: “Ưu điểm: trực giác uyên thâm, yếu điểm: nội tâm phức tạp”.

  Mặt trời Bảo Bình – Mặt trăng Sư Tử

  Bất kể ai cần sự giúp đỡ, bất kể người nào đang gặp vấn đề khó khăn, bạn sẽ xuất hiện và luôn luôn ở bên để hỗ trợ họ vượt qua giai đoạn chông gai ấy. Bình thường bạn đã nhạy cảm, tinh tế, thân thiện, cảm thông bao nhiêu thì khi yêu, bạn càng sâu sắc mãnh liệt bấy nhiêu.

  Mặt trời Bảo Bình – Mặt trăng Xử Nữ

  Sự kết hợp giữa Bảo Bình thân thiện, độc đáo và tự lập với Xử Nữ kiên định, cẩn trọng và thực tế sẽ sản sinh ra một thiên tài xuất chúng! Bên ngoài, bạn luôn luôn lịch sự, chỉn chu và gọn gàng mọi nơi mọi lúc. Bảo – Xử dễ dàng đọc được suy nghĩ và cảm xúc người khác, nhưng thường thì bạn sẽ trưng ra bộ mặt thản nhiên lạnh lùng như không có chuyện gì.

  Mặt trời Bảo Bình – Mặt trăng Thiên Bình

  Bạn khá lông bông, lêu lổng và ham chơi, giống như một cơn gió vậy. Trong tình cảm cũng vậy, một khi hết hứng thú là bạn sẽ ngay lập tức tạm biệt đối phương để tự do tung bay với những sở thích “mới mẻ” của mình. Bạn có sự rộng lượng, khoan dung, vị tha, bởi bạn cũng muốn mọi người đối xử tương tự với mình.

  Mặt trời Bảo Bình – Mặt trăng Bọ Cạp

  Bạn luôn tỏa ra một khí chất mà khiến bất cứ ai tiếp xúc với bạn đều sẽ bị thu hút đến ngẩn ngơ mơ. Bạn có tố chất lãnh đạo bẩm sinh, biết nhìn người và tôn thờ sự công bằng, “có vay” thì phải “có trả”. Bạn độc lập và bướng bỉnh đến mức khó ưa, luôn tự vạch ra con đường của riêng mình và cố gắng tiến từng bước một trên con đường ấy.

  Mặt trời Bảo Bình – Mặt trăng Nhân Mã

  Bạn tự lập, thông minh, quyết đoán, thân thiện, độc đáo, trung thực, thẳng thắn và nhiệt tình. Với trí tuệ uyên thâm và tính cách thân thiện, Bảo – Mã luôn có xu hướng vì mọi người xung quanh, dành phần lớn thời gian và sức lực cho những mục tiêu cao cả, đem lại lợi ích cho toàn nhân loại. Bạn đôi lúc cũng khá triết lý, mơ mộng và ảo tưởng.

  Mặt trời Bảo Bình – Mặt trăng Ma Kết

  Bạn lạc quan, tích cực, vững chắc, thực tế và đầy uy quyền. Bạn yêu công việc đến phát cuồng, luôn có ý thức mạnh mẽ với trách nhiệm của mình đối với mọi người.

  Mặt trời Bảo Bình – Mặt trăng Bảo Bình

  Mặt trời – Mặt trăng Bảo Bình gặp nhau, tạo nên một Bảo Bình mạnh mẽ, nghị lực và dũng cảm. Bạn khác người! Bạn khá tinh tế, thông minh và đặc biệt tốt bụng. Sở trường của bạn là không ngừng cho ra những ý tưởng vừa hợp thời, hợp người mà còn vô cùng mới mẻ sáng tạo.

  Mặt trời Bảo Bình – Mặt trăng Song Ngư

  Bạn có khả năng sử dụng tâm trí độc đáo của mình để nắm bắt những khái niệm mơ hồ, trừu tượng. Thêm vào đó là sự nhạy cảm tinh tế và trí tưởng tượng bay bổng nữa. Bạn kiên trì, tốt bụng và cẩn trọng đến từng chi tiết. Bạn hoàn toàn biết cách tận dụng trí thông minh,tưởng tượng của mình để hái về bộn tiền.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Ngày 17/4/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Ích Kỷ Trong Tình Cảm, Xử Nữ Không Nên Kiêu Căng
 • Mặt Trăng Thiên Bình, Bảo Bình Và Song Tử
 • Cô Nàng Bạch Dương Và Anh Chàng Bảo Bình
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bạch Dương Và Bảo Bình
 • Mối Liên Kết Giữa Anh Chàng Bạch Dương Và Cô Nàng Bảo Bình
 • Mặt Trăng Thiên Bình Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiên Bình Kết Hợp Với Xử Nữ
 • Truyện (Xử Nữ) I Am A Boss! Chương 6
 • Cung Xử Nữ Con Trai Lịch Lãm, Tinh Tế
 • Con Trai Thích Con Gái Như Thế Nào Khi Yêu?
 • Tại Sao Con Trai Xử Nữ Luôn Khiến Các Cô Nàng Điêu Đứng?
 • Họ luôn phấn đấu cho những điều tốt nhất, luôn cố gắng làm hài lòng mọi người. Phải tốn rất nhiều thời gian để Mặt trăng Thiên Bình nhận ra rằng, theo đuổi những điều đó sẽ làm họ bỏ qua hạnh phúc của chính mình, trong hiện tại. Tổng quan

  Mặt trăng Thiên Bình có nhu cầu mạnh mẽ cho những mối quan hệ. Nếu không có một người để họ cùng chia sẻ cuộc sống, họ sẽ không thỏa mãn. Khao khát sự hòa hợp, yên bình và chia sẻ mạnh mẽ như vậy, nên Mặt trăng Thiên Bình thường rất kiên nhẫn và biết nhường nhịn. Mối quan hệ tinh thần với những người khác là đặc biệt quan trọng đối với họ.

  Tìm hiểu bản thân và điểm mạnh, điểm yếu của chính mình qua Sản phẩm giải mã bản đồ sao cá nhân.

  Mặt trăng Thiên Bình cảm thấy an toàn hơn khi đang trong một mối quan hệ tình cảm. Dường như lúc nào họ cũng cần phải có một người nào đó gắn liền với mình, đi cùng mình đến bất cứ nơi nào – ngay cả khi chỉ là rẽ qua cửa hàng ở góc đường. Họ tìm thấy sức mạnh và sự hỗ trợ thông qua sự hiện diện của những người khác. Họ cũng rất biết thông cảm và quan tâm đến mọi người, tận hưởng đời sống xã hội và ưa thích những cuộc tranh luận tích cực. Thực tế, mặc dù có khả năng giao tiếp tốt trong các mối quan hệ xã giao, nhưng khi Mặt trăng Thiên Bình tranh luận với những người thân thiết từ lâu, họ lại thường không chịu dừng lại cho đến khi giành chiến thắng. Điều này mang một ý nghĩ riêng đặc biệt đối với Mặt trăng Thiên Bình – họ có thể không tin vào những gì mình nói, nhưng họ sẽ làm mọi cách để mình là người kết luận cuối cùng. Sống cùng với họ có thể khiến bạn cảm thấy như đang ở trong một phiên tòa và họ là những luật sư chuyên nghiệp. Tuy nhiên, đôi khi, họ cũng bảo vệ và hỗ trợ cho quan điểm của bạn.

  Cả đàn ông và phụ nữ có Mặt trăng thuộc cung Hoàng đạo này đều khá quyến rũ. Họ có thể rất hấp dẫn và thường được nhiều người khác giới tán tỉnh. Nhưng hiếm khi họ “tấn công” người khác một cách trực diện, Mặt trăng Thiên Bình sẽ “cưa đổ” bạn theo một cách nhẹ nhàng và tinh tế của riêng mình.

  Mặt trăng Thiên Bình đơn giản là không muốn nhìn thẳng vào những vấn đề trong môi trường xung quanh và trong những mối quan hệ. Bất cứ điều gì ra khỏi trật tự vốn có sẽ làm họ cảm thấy bực bội khó chịu, cho đến khi nó trở lại trạng thái cũ. Sự lí tưởng hóa của Mặt trăng Thiên Bình và sự phấn đấu liên tục của họ cho những điều tốt nhất, lối sống hài hòa nhất có thể dẫn đến nhiều bất mãn. Theo đuổi sự hoàn hảo sẽ cản trở họ tận hưởng hạnh phúc trong hiện tại.

  Đặc điểm cảm xúc: Thiên về lí trí hơn tình cảm, rất tỉnh táo, dễ bị ảnh hưởng bởi người khác, dễ cảm thấy cô đơn.

  Nhu cầu ẩn giấu: Giao tiếp và giao du, khao khát sự công bằng và hoàn hảo, muốn có mối quan hệ ổn định nhưng thích điều khiển và không muốn bị trói buộc.

  Đàn ông có Mặt trăng Thiên Bình: Chàng thích giao lưu, thích tán tỉnh, lịch sự, tao nhã và rất dễ được ưa thích. Chàng dễ chìm đắm trong những cuộc vui, giao tiếp xã hội và sự vây quanh của những người khác phái. Tinh tế, tình cảm, dễ chịu, biết thông cảm, ấm áp và tử tế trong cách xử sự. Khi kết hôn, chàng sẽ quan tâm chăm sóc gia đình và có xu hướng nhường nhịn để tạo nên sự hòa hợp.

  1. Mặt trăng Thiên Bình và Mặt trời Bạch Dương

  Sự kết hợp này tạo nên mâu thuẫn trong bản chất của bạn, bởi trên vòng tròn Hoàng đạo, hai cung Thiên Bình và Bạch Dương đối đỉnh với nhau. Mặt trời Bạch Dương với thiên tính độc lập, đối ngược với Mặt trăng Thiên Bình đôi khi rất phụ thuộc. Bạn gặp rất nhiều khó khăn để giải quyết những vấn đề giữa cảm xúc và lí trí. Bạn đầy tham vọng nhưng cũng luôn muốn làm hài lòng mọi người. Điểm tốt là, nhờ vậy mà bạn cũng dễ tiếp cận người khác để nhờ cậy sự đảm bảo hay hướng dẫn.

  Bản chất của bạn là tính cá nhân, nhưng bạn vẫn phụ thuộc vào sự hỗ trợ và thông cảm từ những người xung quanh. Mâu thuẫn là, trong khi bạn rất cần sự tự do, thì khi nhờ đến sự trợ giúp của người khác, bạn lại dễ rơi vào hoàn cảnh bị họ chi phối.

  Bạn có thể lờ đi cảm xúc, ý kiến và cả những mong muốn của người khác nếu bạn có ý tưởng riêng nào đấy trong đầu. Khả năng tập trung vào thứ gì đó trong một thời gian dài là rất khó đối với bạn. Thậm chí bạn có thể mơ màng và suy nghĩ vẩn vơ ngay trong khi đang có vẻ làm việc rất chăm chỉ. Điều này sẽ luôn khiến bạn không dễ ý thức được thực tại và hiểu rõ mình đang ở đâu – những điều vốn là lợi thế của Thiên Bình.

  2. Mặt trăng Thiên Bình và Mặt trời Kim Ngưu

  Mặt trăng Thiên Bình và Mặt trời Kim Ngưu có thể đã tạo ra nhân cách đáng yêu nhất trong vòng tròn Hoàng đạo. Có thể có người dí dỏm, tham vọng hay trí tuệ hơn bạn, nhưng không một ai có được sự hấp dẫn và quyến rũ tự nhiên của bạn.

  Gia đình và những người thân thiết, gần gũi là những điều quan trọng nhất đối với bạn; những liên kết xã hội và các mối quan hệ xã giao là điều quan trọng thứ hai. Tính cách hài hước và dễ chịu khiến bạn rất dễ được yêu mến trong những môi trường này. Bạn ghi điểm bởi sự lạc quan, kể cả khi trong lòng bạn đang có nhiều phiền muộn. Nếu có người không thích bạn, nhiều khả năng là do ghen tị.

  Bạn nhiều cảm xúc và có lí tưởng, bản chất của bạn nghiêng về nghệ thuật. Mặc dù thái độ lạc quan cho phép bạn làm được rất nhiều việc, nhưng khi bị thúc ép hay phải làm việc với những con số, sổ sách, những thứ mà bạn không có hứng thú hay những lĩnh vực bạn không có nhiều khả năng, bạn sẽ hầu như chẳng làm được gì.

  Bạn không thể xử lí tốt những xung đột khi bị căng thẳng, vì bạn không thích bị đặt vào những hoàn cảnh đối đầu, tranh chấp. Khả năng cân bằng cực tốt và sự hài hòa giữ cho bạn không dễ bị dồn vào ngõ cụt. Cảm xúc của bạn có thể thăng hoa đến mức cuồng nhiệt khi hạnh phúc với một người đặc biệt trong một mối quan hệ bền vững, nhưng cũng có thể vỡ vụn khi phải đối mặt với sự phản bội hay thù địch.

  3. Mặt trăng Thiên Bình và Mặt trời Song Tử

  Ở bạn có sự thanh tao, nhẹ nhàng, tươi sáng và vô cùng thú vị. Bạn có óc hài hước và dí dỏm. Theo một cách rất duyên dáng, bạn có thể thuyết phục và vỗ về những người khác để khiến họ tự nguyện đồng ý với lựa chọn của bạn. Nhờ vậy bạn có nhiều bạn bè và cũng có sức ảnh hưởng đến họ.

  Bạn khó có khả năng làm việc chăm chỉ, đặc biệt là khi công việc đòi hỏi tập trung và nỗ lực lâu dài. Một cuộc sống năng động kết hợp cả việc kinh doanh lẫn những niềm vui có lẽ sẽ phù hợp nhất đối với bạn. Bạn độc lập và không bao giờ thích bị bó buộc với bất kì ai hay bất kì nghĩa vụ nào. Trong khi những người khác thường cầm chắc thất bại trong việc trói buộc bạn vào trách nhiệm, thì bản thân bạn lại có khả năng tự ép mình phải hoàn thành công việc.

  Cuộc sống chẳng bao giờ là tẻ nhạt bởi bạn lúc nào cũng bận rộn, luôn dịch chuyển, thích thú với giao tiếp xã hội, làm và chơi theo ý thích của mình. Dù bạn cũng khá dễ bị căng thẳng vì hay suy nghĩ quá nhiều, chẳng điều gì có thể khiến bạn buồn bã quá lâu. Đầy biểu cảm, có tính nghệ thuật, rất giỏi xử lí các mối quan hệ từ xã giao đến thân thiết, bạn là người có thiên tính hướng ngoại. Bạn sáng tạo, giàu trí tưởng tượng, cũng rất thông minh, logic, những câu chuyện của bạn có đôi khi quá chi tiết, phức tạp và dài dòng. Bạn hay thay đổi và cũng rất đòi hỏi sự công bằng tuyệt đối trong tất cả những mối quan hệ của mình.

  4. Mặt trăng Thiên Bình và Mặt trời Cự Giải

  Bạn sở hữu một sự pha trộn kì lạ giữa tính phụ thuộc và tính độc lập, vừa nhất quán vừa mâu thuẫn. Mặt Cự Giải của bạn thì muốn thu mình và đầy cảm xúc; mặt Thiên Bình lại muốn vượt lên trên, tách biệt và lí trí. Có một sự kéo đẩy không ngừng giữa tính khách quan tuyệt đối và sự đồng cảm mãnh liệt trong bạn.

  Bạn muốn và thực tế là còn cần nữa, có bạn đồng hành. Nhưng, rất khó để bạn cởi mở về bản thân, bởi bản tính nhạy cảm và sống nội tâm. Bạn dễ thu hút người khác bởi nét duyên dáng, tao nhã. Bạn là người thành công trong giao tiếp, nhưng ở trong tập thể lớn nhiều hơn là trong một nhóm nhỏ hay nhóm hai người.

  Bạn thích có nhiều người quanh mình, thích nhận được sự chú ý và để tâm từ phía họ. Tuy vậy, bạn khó có thể giao tiếp với người lạ một cách thân thiện. Ở bạn tồn tại cơ chế tự bảo vệ mạnh mẽ, tạo một khoảng cách vô hình với người khác.

  Bạn có khả năng nắm giữ người khác trong lòng bàn tay nhờ trực giác và óc phân tính rõ ràng. Bạn quan sát được những điểm mạnh và điểm yếu ở những người quanh mình, nếu như bạn thấy ít hoặc không thấy điểm yếu ở người khác, sẽ rất khó khăn để họ vượt qua rào cản và gần gũi với bạn hơn.

  5. Mặt trăng Thiên Bình và Mặt trời Sư Tử

  Độc lập, có lí tưởng và lãng mạn chính là những nét chính trong con người bạn. Có một trái tim ấm áp, bạn nhìn cuộc sống với một ánh mắt dịu dàng, thân thiện và nhạy cảm. Bạn khoan dung, chính trực và rất có lí lẽ, bạn cũng rất tôn trọng ý kiến của số đông.

  Dù rất thẳng thắn, nhưng có nhiều thứ bạn không hề bộc lộ trong lần gặp đầu tiên. Bạn có đôi chút khó xác định và khó nắm bắt. Dù vậy, bạn luôn mạnh mẽ và thu hút. Trong chuyện tình cảm, dù có thể hiểu “người ta” cần gì ở mình, nhưng bạn thường chỉ để lộ một chút quan tâm bằng hành động mà không vội cam kết gì quá sớm. Là người khá độc lập, bạn khó có thể dấn thân vào các mối quan hệ thân mật. Nhưng thực ra, trong bạn vẫn có sự đa cảm, chính nó khiến bạn muốn rút lui và trở nên đôi chút lạnh lùng để tránh bản thân lún quá sâu vào những rắc rối trong tình cảm.

  Mọi người tôn trọng ý kiến của bạn bởi thường thì chúng đã được suy xét kĩ lưỡng và có cơ sở vững vàng. Khác với Sư Tử bình thường, bạn không quá nhiệt tình, cũng không dễ có những trạng thái quá cực đoan. Ngoài khả năng suy luận rõ ràng và có phương pháp, sự sáng tạo và óc tưởng tượng khiến bạn nổi bật trong đám đông. Bạn bị hấp dẫn bởi nghệ thuật và phim ảnh.

  6. Mặt trăng Thiên Bình và Mặt trời Xử Nữ

  Sự kết hợp giữa Mặt trời và Mặt trăng của bạn tạo nên một người có óc phán đoán, trí tuệ và yêu hòa bình. Ở bạn có sự thông minh, hiểu biết và óc phân tích của Xử Nữ, với cảm xúc cân bằng, nhã nhặn và thân thiện của Thiên Bình. Bạn biết cách tạo ra ấn tượng tốt, nhưng vẫn xa cách và lãnh cảm trong các mối quan hệ. Bạn có khả năng kiềm chế, tài ngoại giao và thường không quá chủ động hay bạo dạn. Bạn thậm chí còn không muốn nói lên ý kiến của mình, trừ khi bạn cảm thấy mình đang nắm giữ thứ gì cực kì giá trị.

  Những thách thức về mặt trí não và việc học tập sẽ rèn luyện bản tính thích yên tĩnh và quan sát của bạn, đồng thời cũng khiến bạn cảm thấy thỏa mãn. Bạn có óc tò mò, trí tuệ và yêu thích việc trải nghiệm, để chiêm nghiệm về những gì mà bạn đã được học. Óc phân tích và suy xét công bằng chính là sức mạnh của sự kết hợp này.

  Bạn thích tận hưởng những khoảng thời gian vui vẻ với người khác, nhưng cũng không thích quá cuồng nhiệt hay ồn ào. Những khía cạnh khó tính của Xử Nữ sẽ được Mặt trăng Thiên Bình làm dịu đi, tạo nên một sự cân bằng dễ chịu. Ở bạn có sự kết hợp hoàn hảo giữa óc phán đoán và óc phê phán, giúp bạn có chọn lọc hơn những điều nên nói, những việc nên làm để hạn chế làm tổn thương hay xúc phạm người khác.

  Dù là người nhân hậu, bạn vẫn có xu hướng xem xét những cá nhân thật chặt chẽ trước khi chấp nhận họ trong bất cứ khía cạnh nào, dẫn tới người khác sẽ nghĩ bạn sống khép kín và quá cặn kẽ. Bạn hay tìm cách trốn tránh vấn đề và trở nên cả nghĩ. Mục tiêu của bạn là có một cuộc sống thật tự nhiên và bình thản. Khía cạnh xã hội của Thiên Bình khiến bạn thích giao lưu, kết bạn, nhưng không để mối quan hệ trở nên quá sâu sắc, kể cả trong chuyện tình yêu.

  7. Mặt trăng Thiên Bình và Mặt trời Thiên Bình

  Sự kết hợp này cho thấy một bản tính trời sinh hòa nhã hoặc cũng có thể là lười xung đột với người khác. Bạn luôn muốn làm hài lòng mọi người, muốn người khác nhìn nhận tốt về mình. Nhưng nếu sự cố gắng này không thành công, bạn có thể để lộ ra bản tính áp đặt và thích chỉ đạo của mình.

  Bạn tinh tế, có tính nghệ sĩ, nhưng cũng rất logic và lí trí. Bạn chậm đưa ra quyết định, bởi có xu hướng đánh giá cẩn thận mọi mặt của vấn đề và không thích liều lĩnh. Bạn có thể dễ dàng đặt mình vào vị trí của người khác để có thể đưa ra những hướng đi đúng đắn và mang lại lợi ích cho cả hai bên. Sự sáng suốt và thấu hiểu bản năng của Thiên Bình sẽ giúp bạn sẽ nói và làm những điều đúng đắn.

  8. Mặt trăng Thiên Bình và Mặt trời Bọ Cạp

  Cung Mặt trời và Mặt trăng của bạn tạo nên một tính cách thân thiện, ấm áp, nhiệt tình và khí chất cuốn hút, đĩnh đạc. Sự nhạy cảm, trực giác và cuồng nhiệt của Bọ Cạp được xã hội hóa bởi Thiên Bình tao nhã, lịch thiệp. Bạn cân bằng giữa sự hòa đồng, muốn làm vui lòng người khác của Thiên Bình với động lực tinh thần, quyết tâm và ý chí hướng đến những mục tiêu cá nhân của Bọ Cạp.

  Sự tự tin vào bản thân khiến bạn luôn có quan điểm rõ ràng về bản chất của mọi việc. Bạn cần vô cùng sự cân bằng và hài hòa trong môi trường của mình và đây chính là điều sẽ “nâng tầm” của bạn (về vẻ bề ngoài). Những thứ xung quanh bạn phải đạt đến một tiêu chuẩn mà bạn thấy chấp nhận được và thậm chí bạn cũng ép buộc bạn bè của mình phải đạt hoặc vượt lên trên những tiêu chuẩn đó. Những nét tính cách này ít thể hiện khi bạn còn niên thiếu, mà sẽ trở nên rõ ràng hơn khi bạn trưởng thành. Khi tính cách này bộc lộ, bạn trở nên ít thẳng thắn mà có vẻ bí hiểm hay suy xét hơn.

  Bạn biết cách làm cho mọi người thấy thoải mái trong khi nghe theo những gì mình sắp đặt. Các mối quan hệ xã giao của bạn rất rộng lớn và đa dạng. Trong chuyện tình cảm, bạn rất giỏi lái nó sang một cái gì đó khác đi. Bạn rộng lòng với những mong muốn của đối phương và luôn rất nhạy cảm với nhu cầu của họ.

  9. Mặt trăng Thiên Bình và Mặt trời Nhân Mã

  Tính cách hòa nhã và yên bình chính là sản phẩm của sự kết hợp này. Bạn có sự lạc quan, lòng nhiệt tình và thẳng thắn từ Nhân Mã, cùng sự khéo léo, cuốn hút riêng biệt và thân thiện của Thiên Bình. Cả hai cung Hoàng đạo này đều rất độc lập và thiếu kiên nhẫn. Sự thiếu sót về khía cạnh này sẽ được bù đắp bởi thực tế là bạn rất tự tin vào bản thân. Bạn cũng rất giỏi thể hiện trước người khác và thấu hiểu con người.

  Có thiện chí, vui vẻ, quan tâm chân thành đến bạn bè và gia đình chính là những ưu điểm nổi trội ở bạn. Bạn rất giỏi trong việc né tránh một cuộc cãi vã và khi nó nổ ra, bạn sẽ đứng ở cương vị của một người hòa giải. Thậm chí, kể cả khi bạn là người đúng trong cuộc tranh luận, bạn cũng có thể hi sinh chiến thắng của mình để giữ hòa khí.

  Không phải người quá cởi mở, nhưng bạn lại là người khoan dung nhất trong tất cả. Thiên về trí tuệ hơn là xúc cảm, ít có thứ nào nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Bạn trải nghiệm cuộc sống như một linh hồn hoàn toàn tự do.

  Trong khi bạn có lòng tự trọng rất lớn và không khoan nhượng cho những ai dám coi thường mình, bạn lại không phải một người quá tham vọng. Bất cứ điều gì bạn đạt được trong cuộc sống, bạn cũng sẽ thành tâm hài lòng về điều đó. Như thế không có nghĩa là bạn sẽ mãi đứng im ở một vị trí. Trong thực tế, bạn luôn có một mục tiêu với động lực không ngừng nghỉ, nhưng lại cho là mình có cả đời để đạt được nó.

  Bạn có thể thành công trong lĩnh vực kinh doanh nhờ khả năng lí luận đáng nể, nhận thức chính xác, cái nhìn tổng quan và đánh giá chính xác. Bạn biết cách để loại bỏ sự thái quá và cực đoan. Đời sống xã hội và bạn bè rất quan trọng với bạn, cả trong cảm xúc lẫn vì mục đích thăng tiến trong sự nghiệp.

  10. Mặt trăng Thiên Bình và Mặt trời Ma Kết

  Sự kết hợp này khiến tính cách của bạn được chia làm hai hướng đối nghịch nhau. Một Ma Kết bẩm sinh luôn cứng nhắc và bảo thủ, trong khi đó Thiên Bình lại cởi mở và dễ tiếp thu hơn. Điều này khiến bạn bình thường có xu hướng tích cực và thân thiện, nhưng đôi khi sẽ cứng đầu, cố chấp và đôi chút lập dị, nhưng tựu chung lại vẫn rất đáng yêu.

  Bạn có tư tưởng nhân đạo, nhưng động lực trong bản chất của bạn vẫn mang tính vật chất hơn là vì người khác. Bạn cũng không quá lãng mạn và có một phần trong bạn có thể vì bản thân mà bỏ qua lợi ích của những người xung quanh. Tuy vậy, bạn không thích những xung đột hay cãi vã, bản năng mách bảo bạn duy trì sự hòa hợp và trật tự.

  Bạn rất hướng ngoại và thích có nhiều người quanh mình, nhưng cùng lúc, bạn cũng không muốn thân quá nhanh với một ai đó. Bạn kiêu hãnh, đôi chút nghi ngờ và do đó, bạn vẫn có những khép kín nhất định. Bạn có năng khiếu về nhiều mặt, tuy nhiên, để có thể sống hòa thuận với cấp trên hãy tận dụng sự khéo léo và tài ngoại giao để thăng tiến trong công việc của mình. Bạn đánh giá tình huống một cách sắc sảo, cũng như khả năng phê phán, so sánh và cân bằng mọi thứ. Tầm nhìn xa trông rộng cho phép bạn thấy được khiếm khuyết trong kế hoạch của mình trước cả khi chúng kịp trở thành hiện thực và gây ra một hậu quả nào đó. Những mục tiêu rõ ràng, sự chu đáo, một khát khao được tiến lên phía trước, sẵn lòng chịu trách nhiệm có thể chính là chìa khóa đến thành công và hạnh phúc của bạn.

  11. Mặt trăng Thiên Bình và Mặt trời Bảo Bình

  Mặt trăng Thiên Bình và Mặt trời Bảo Bình khiến bạn tựa như một cơn cuồng phong. Bạn có thể rất mạnh mẽ và tràn đầy sinh lực, nhưng cũng thiếu tính kiên định và thường dễ đổi hướng. Ảnh hưởng của bạn trong một dựa án rất đáng ngạc nhiên, trong khi bạn vẫn có thể duy trì những mối quan tâm khác của mình, nhưng rồi bạn luôn có xu hướng để cho dự án đó lửng lơ như vậy hoặc rồi sẽ từ bỏ hẳn nó. Miễn là bạn tận tâm và nhiệt tình, mọi thứ sẽ mau chóng hoàn thành. Nhưng bởi rất dễ thấy mệt mỏi bởi việc phải quá tập trung vào điều gì đó, bạn sẽ chuyển sang một thứ khác thú vị và hay ho hơn, không bị kìm hãm hay gò bó. Thái độ không chỉ được bạn “áp dụng” trong công việc, mà còn trong cả những mối quan hệ tình cảm. Bạn có khả năng sẽ bỏ rơi mối quan hệ của mình không một lời tạm biệt.

  Bạn có thể có rất nhiều bạn bè, nhưng ít ai thân thuộc hoặc gắn bó lâu dài với bạn. Hôn nhân rất quan trọng với bạn, nhưng ổn định cuộc sống với một mối quan hệ dù là vững vàng cũng sẽ rất khó khăn và phải mất nhiều thời gian để bạn làm được điều đó. Bạn dành cho cuộc sống một cái nhìn phù phiếm, có xu hướng mặc kệ những quy ước và luật lệ bất kể chúng có khiến bạn bị tẩy chay hay chỉ trích hay không. Quan điểm của bạn rất bao dung và rộng lớn, bạn luôn tha thứ cho những lỗi lầm của người khác bởi bạn hi vọng họ cũng sẽ làm như vậy với mình.

  Bạn có óc phân tích và sắp xếp rất hiệu quả. Bạn có khả năng thuyết phục thật hùng hồn mà không bị người khác phản đối. Sự thành công của bạn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cách mà bạn khai thác khía cạnh này.

  12. Mặt trăng Thiên Bình và Mặt trời Song Ngư

  Mặt trăng Thiên Bình và Mặt trời Song Ngư mang đến một cá tính biết cảm thông và đầy mơ mộng. Sự kết hợp này pha trộn tính nhạy cảm trong cảm xúc và trực giác, sự thấu hiểu của Song Ngư, với sự lịch thiệp và thân thiện của một Thiên Bình. Bởi thế, bạn rất ôn hòa, luôn tìm kiếm sự cân bằng, cân xứng trong mọi việc bạn làm, tức là có xu hướng cầu toàn trong mọi mặt của cuộc sống. Không hề có thứ gọi là thô thiển, dung tục hay xấu xí trong con người bạn.

  Mọi người đều thân thiện với bạn, vì dù ít hay nhiều thì ở bạn luôn như tỏa ra một loại năng lượng rất dễ chịu và cũng bởi bạn lúc nào cũng sẵn lòng lắng nghe và cho họ một cái nhìn tươi sáng, lạc quan hơn. Kể cả khi bạn không phải một người quá hiểu biết, bạn dường như luôn có giác quan thứ sáu đáng tin cậy cùng với nhận xét cực kì chính xác. Là người cởi mở và khoan dung, bạn dễ tiếp nhận những điều mà người khác không thể.

  Bạn được biết đến bởi khả năng lập kế hoạch và chuẩn bị hơn là khả năng hành động của mình. Những công việc áp lực hay những lịch trình dày đặc không nằm mục “ưa thích” của bạn. Bạn không gắn bó với những thứ khiến bạn cảm thấy ngột ngạt và đương nhiên, đôi khi bạn thiếu sự bền bỉ để hoàn thành những mục tiêu khó khăn. Thế nhưng, bạn lại có một thái độ rất lạc quan, có thể nhìn ra được vận may từ những đám mây trong khi người khác lại chỉ nhìn thấy một cơn bão.

  --- Bài cũ hơn ---

 • ‘sinh Tử’ Tập 44: Mạnh Trường ‘bắt Cá Hai Tay’, Cùng Một Lúc Yêu Cả Lương Thanh Và Thanh Hương?
 • Tính Cách Và Bí Mật Về Cung Xử Nữ Khi Yêu
 • Cung Xử Nữ (Virgo): Giải Mã Về Tính Cách, Sự Nghiệp Và Tình Yêu
 • Đàn Ông Và Phụ Nữ Bạch Dương Xử Nữ: Khả Năng Tương Thích Của Các Cung Hoàng Đạo Trong Tình Yêu, Hôn Nhân Và Tình Dục
 • Xử Nữ Và Bọ Cạp
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100