Top 18 # Mặt Trời Bạch Dương Cung Mọc Song Ngư / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Mặt Trời Song Tử – Cung Mọc Song Ngư / 2023

Trích dịch THE SECRETS OF YOUR RISING SIGNS. Bản dịch chỉ dành để tặng, không nhận yêu cầu dịch hay bất cứ các câu hỏi nào về các phần khác. Cảm ơn!

Đọc NỘI QUY trước khi để lại phản hồi.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

MẶT TRỜI SONG TỬ – CUNG MỌC SONG NGƯ

Những Song Tử sinh khoảng giữa đêm…

Những bạn trẻ là không phải dạng tự phụ, và thường nhắm đến việc làm hài lòng mọi người – tuy nhiên lại có điểm hơi bí ẩn. Tâm lý “đừng chơi sốc” của Song Ngư yêu hòa bình có tác động khá là thú vị lên Song Tử lắm mồm. Những đức tính dĩ hòa vi quý với cả khiêm tốn của đứa Song Ngư – nhà du hành vũ trụ pha trộn với tính thành thật của Song Tử khá ổn. Những Song Tử này sẽ tránh bất đồng cũng như sự phản đối bằng mọi giá; các bạn ấy miệng thì nín khe trong khi tai thì dỏng lên nhiều hơn những đứa Song Tử ưa hùng biện khác. Các bạn ấy cũng là những người lắng nghe sáng dạ, chẳng những hiểu được những thông tin đang ùa vào mặt mình, mà sau đó còn xúc động hấp thu hết những tầng nghĩa sâu sắc hơn. Mục đích của các bạn ấy là tránh căng thẳng, do vậy cứ hợp tác và giúp đỡ là được. Nhưng Song Tử rõ là khoái tám, cho nên Song Tử với cung mọc Song Ngư sẽ cảm thấy nói năng thoải mái hơn trong những trường hợp kém công khai đi một tí, như là trò chuyện thân tình qua điện thoại hoặc trong phòng chat công cộng, nơi mà mặt thật của các bạn được giấu kín và tạo cảm giác an toàn hơn. Mấy bạn này là loại sẵn lòng tiếp chuyện điện thoại với một người thân đang ở tận đẩu đầu đâu, lắng nghe những khó khăn của họ và hy vọng mình sẽ giúp ích được. Đây là những đứa học trò sáng dạ với đầu óc sắc bén, và rất khoái ở nhà một mình cùng một quyển sách hay. Các bạn ấy cũng thường bị nhiếp ảnh với cả minh họa thu hút, và đôi khi cũng là một tay nhiếp ảnh cừ cũng nên. Các bạn ấy có mắt nhìn hình ảnh, đôi khi chính mình cũng ăn ảnh hết hồn.

HOÀN.

Cung Song Tử (hay Song Sinh, Song Nam – Gemini): 21/05 – 20/06.

Để biết chính xác mình có thuộc cung gì, và cung Mọc của mình, các bạn có thể đọc hướng dẫn tại ĐÂY.

Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Mặt Trời Bạch Dương – Cung Mọc Thiên Bình / 2023

Trích dịch THE SECRETS OF YOUR RISING SIGNS. Bản dịch chỉ dành để tặng, không nhận yêu cầu dịch hay bất cứ các câu hỏi nào về các phần khác. Cảm ơn!

Đọc NỘI QUY trước khi để lại phản hồi.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

MẶT TRỜI BẠCH DƯƠNG – CUNG MỌC THIÊN BÌNH

Những Bạch Dương sinh khi trời vừa xế bóng…

Khi sức quyến rũ bẩm sinh của Bạch Dương được trợ giúp bởi bản chất lịch lãm và ân cần của Tiểu Cân Đáng Mến thì chúng ta sẽ được diện kiến một nhân vật khả năng đối nhân xử thế tuyệt vời và ai ai cũng yêu mến. Đối với các Bạch Dương có cung Mọc Thiên Bình, khía cạnh xã hội có lẽ sẽ luôn ấm áp và hiếm khi đem lại rắc rối cho tụi nó. Tụi nó có thể giao tiếp xuất sắc với bạn bè đồng trang lứa, đồng nghiệp và luôn chú tâm lắng nghe những gì người khác muốn nói. Vậy nên tụi nó sẽ thành công trong mọi mối quan hệ hợp tác. Những đứa này mà đi làm giao dịch viên thì tốt phải biết. Hoặc trở thành một chính khách có ảnh hưởng lớn, hoặc một luật sư thành đạt chẳng hạn. Bất cứ thứ gì tụi nó rớ tay vô cũng sẽ trơn tru cả, với kỹ năng khéo léo của mình. Nhưng dấu ấn thành tựu đậm nét nhất trong thành công của tụi nó phải là những mối quan hệ “đôi bên cùng lợi” và một mạng lưới quan hệ trơn tru mới đúng. Những cơ hội mang tính gợi mở đến với tụi nó, thường không phải nhờ vào những gì tụi nó biết, mà nhờ những người tụi nó quen. Tụi nó còn có thể trải nghiệm qua những cuộc gặp gỡ “tình cờ” mà đối phương bỗng dưng có ấn tượng ban đầu hết sức thiện cảm với nó, thậm chí một cảm giác quen thuộc như đã quen biết từ lâu ngay lập tức. Đừng lấy làm lạ nha, nếu những đứa sinh vào đầu tối thường có cảm giác nó biết cái người kia từ trước rồi dù mới chỉ gặp nhau lần đầu.

Một khía cạnh khác mà chúng ta nên quan tâm, chính là khuynh hướng “ăn cơm nhà, vác tù và hàng tổng” của tụi Thiên Bình, được tăng cường bởi tính bốc đồng của tụi Bạch Dương. Chính bởi mong muốn “mọi người cùng vui” của mình, những đứa Bạch Dương này sẽ trông khá đạo đức giả, đi đâu cũng nói toàn những thứ người khác muốn nghe. Tụi nó có thể đồng ý với hai ba câu nói choảng nhau ầm ầm từ những người khác nhau, hy vọng rằng làm thế thì cả nhà cùng vui, nhưng cuối cùng ai cũng nghĩ tụi này sống hai mặt, và cứ thế hao mòn đi sự thật thà đã luôn giúp Bạch Dương tỏa sáng. Nhưng tóm hết cả lại là: những bạn trẻ này là người rất đáng mến với cung cách công bằng và chu đáo. Khó mà tìm được một đứa bạn trung thành hay một cộng sự chân chất hơn tụi nó đấy.

HOÀN.

Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Cung Mọc Song Ngư Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời / 2023

Dĩ nhiên cũng có một số điểm chung về vẻ ngoài của các cung Mọc Song Ngư. Họ luôn toát ra sự nhẹ nhàng, lịch lãm, dễ chịu, mơ màng và một chút yếu đuối. Đôi lúc vẻ tự cô lập mình khiến người khác khó kết thân với họ, nhưng kỳ thực họ rất thân thiện và thích được quý mến. Cả nam và nữ có cung Mọc này đều toát lên vẻ gì đó khiến người khác muốn che chở (đặc biệt là người khác giới).

Điểm cốt yếu trong cách tiếp cận cuộc sống của cung Mọc Song Ngư là sự lý tưởng hóa. Họ nhìn cuộc sống thông qua lăng kính của riêng mình, bởi vậy khó suy nghĩ một cách khách quan được. Đưa ra quyết định cũng không phải là sở trường của họ. Họ linh hoạt đến mức không thèm lập ra kế hoạch cho tương lai mà sẽ tùy cơ ứng biến. Ngoài ra, họ cũng không muốn đối mặt với thực tế khắc nghiệt, và ghét thậm tệ sự thô bạo, lạnh lùng. Mặt tốt của tính cách này, đó là họ thường có trí tưởng tượng tốt và năng khiếu nghệ thuật, tâm linh bấm sinh.

Chính bởi sự mong manh và nhạy cảm, họ có thể là kẻ thù tệ hại nhất của chính mình. Tính cách hay trốn tránh sự thật và ít toan tính khiến họ dễ bị lợi dụng, và họ khá kém trong việc tự bảo vệ bản thân. Họ nhạy cảm với sự chỉ trích, thường cảm thấy bị mọi người hiểu lầm và cô đơn, song lại chẳng biết phải làm thế nào. Những người có cung Mọc này cần rất cẩn thận tránh xu hướng than thân trách phận và tự hủy hoại bản thân.

Trong chuyện tình cảm: “Lãng mạn” là từ chuyên dùng để miêu tả cung Mọc Song Ngư. Bữa ăn ấm cúng với nến, hoa, khăn trải bàn ren… là những thứ “bình thường” đối với họ. Điều đặc biệt là họ có một vẻ lôi cuốn rất kỳ bí. Đây là lý do họ thu hút người khác phái và là “mục tiêu” theo đuổi của nhiều người.

Nếu người yêu của bạn là một cô nàng có cung Mọc Song Ngư, bạn thực sự phải “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa” vì cô ấy rất mong manh, dễ vỡ. Bù lại, một cô gái ngoan ngoãn, yêu thương và luôn dựa dẫm vào bạn có làm thỏa mãn bản năng đàn ông của bạn?

Còn một anh chàng có cung Mọc Song Ngư? Nhạy cảm, bí ẩn, luôn có vẻ buồn man mác và rất biết quan tâm là đặc trưng của những anh chàng này. Nếu bạn thích mẫu người như thế, tình yêu của bạn chắc chắn sẽ rất lãng mạn, nhưng cũng ẩn chứa nhiều đau khổ, bởi anh ấy có suy nghĩ khá tiêu cực và không phải là một người đáng tin, có trách nhiệm cho lắm.

Ở cung Mọc Song Ngư có các đặc điểm đặc biệt có thể thu hút được cả tuýp người tốt nhất lẫn “tệ” nhất. Cung Mọc Song Ngư rất sáng tạo, nhưng cũng dễ “tưởng bở” để rồi đau khổ, nhất là khi được người khác phái quan tâm. Họ có xu hướng tự tưởng tượng về “người kia” và yêu hình ảnh đó, hơn là con người thật của đối tượng. Thực ra họ cũng ý thức được điều đó và không muốn bị vỡ mộng, vì thế họ rụt rè và không chủ động trong tình yêu. Cả nam và nữ có cung Mọc này đều rất sợ tỏ tình.

1. Cung Mọc Song Ngư và Mặt trời Bạch Dương

Bạn sở hữu một năng lượng dồi dào và điều này thường che đi tâm hồn yếu đuối bên trong. Bạn có đủ tự tin lẫn niềm tin vào khả năng thành công của bản thân. Sự kết hợp giữa Mặt trời Bạch Dương và cung Mọc Song Ngư khá hòa hợp và thường thể hiện rõ từ khi bạn còn nhỏ. Hãy cố gắng chăm chút cho chính tâm hồn mình, bởi đó là nơi duy nhất bạn cảm thấy thoải mái như ở nhà.

Bạn không thích là tâm điểm của sự chú ý nhưng thú vị là thường khó tránh khỏi điều này. Thay vào đó, bạn thích kín đáo tác động lên mọi thứ hơn. Sự mờ ám, ẩn giấu là những thứ khiến bạn bị mê hoặc. Ở bạn tạo ra một cảm giác gì đó khiến cho mọi người đều muốn tin vào những phán đoán của bạn.

Bạn là một người sáng tạo, với một tâm hồn độc lập. Bạn thích chìm đắm vào thế giới công việc của riêng mình hơn là chen chúc và cố gắng hợp tác với ai đó. Lối suy nghĩ và hành động truyền thống không phù hợp với bạn. Đôi lúc bạn khá bốc đồng.

Bạn có xu hướng thích tranh luận và cạnh tranh, đó là những đặc tính mà bạn cần kiểm soát nếu không sẽ khiến nhiều người khó chịu đấy. Bạn thực sự cần nhiều hoạt động thể thao vận động để đốt cháy những năng lượng dư thừa trong bạn, đồng thời khiến cho tâm hồn bạn thêm mạnh mẽ.

2. Cung Mọc Song Ngư và Mặt trời Kim Ngưu

Trong tình yêu, bạn yêu nồng nàn và đam mê nhưng đôi khi hơi nhạy cảm với những lời chỉ trích. Một người yêu toàn diện về mọi mặt sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều. Bạn thực sự cần học hỏi nhiều hơn về kỹ năng trong các mối quan hệ.

Bạn là một người sáng tạo với một tâm hồn nhạy cảm. Ẩn sâu trong bạn là con người dịu dàng hơn là những gì mà bạn thể hiện ra. Bạn có nhiều điểm mạnh nhưng chúng thực sự cần phải được củng cố hơn bởi bản tính nhạy cảm vốn có của bạn khiến cho bạn gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống. Bạn cần học cách xác định cho mình mục tiêu và tập trung chú ý vào nó.

Thông thường mà nói, nghề nghiệp hợp với bạn nhất là ca sĩ hoặc nhạc sĩ. Giọng hát trong trẻo cùng với khả năng sáng tạo và truyền tải cảm xúc giúp bạn sáng tác nên những giai điệu mộc mạc, đi vào lòng người. Nếu bạn chịu bỏ thời gian công sức luyện giọng, bạn có thể trở nên cực kỳ thành công, nổi tiếng và giàu có.

Bạn thích tụ tập bạn bè, thích là trung tâm của sự chú ý và thích được nịnh nọt, tuy nhiên lại hay bị bạn bè bắt nạt (vì nhẹ dạ quá chăng?). Một nhược điểm của sự kết hợp giữa Mặt trời Kim Ngưu và cung Mọc Song Ngư là bạn có thể bị thu hút và thích che chở cho những tâm hồn bị tổn thương, điều này đôi khi không có lợi cho bạn. Bạn có thể có một thế giới bí mật của riêng bản thân mình, nơi không ai biết đến và tràn ngập những điều kì diệu.

3. Cung Mọc Song Ngư và Mặt trời Song Tử

Gia đình rất quan trọng với bạn, đó là nơi bạn tìm thấy sự an toàn và thoải mái. Bạn thích được tiếp xúc trực tiếp với thiên nhiên hoặc đất đai như làm vườn, làm mộc, hoặc chăm nuôi gia súc.

Trong tình yêu, bạn trìu mến, chung thủy, nhạy bén và gợi cảm. Khi bạn tìm được người có thể hòa hợp được những xúc cảm mãnh liệt trong bạn và đáp ứng được những điều bạn cần trong một mối quan hệ chứ không phải chỉ biết nhận mà không biết cho đi, bạn sẽ thực sự hạnh phúc. Một ngôi nhà yên ấm với những đứa trẻ sẽ là điều lý tưởng cho cuộc sống của bạn.

Bạn là người thông minh, sâu sắc và nhạy cảm. Bạn có trực giác khá nhạy, và nó có thể là người bạn tốt nhất, lẫn kẻ thù tệ nhất của bạn, tùy thuộc vào bạn có rèn luyện nó đúng cách hay ko. Coi chừng vì khá nhiều lần bạn sẽ mất tiền vào các khoản đầu tư bởi mọi chuyện không diễn ra như những gì bạn hình dung.

Bạn có thể là khá “tự kỷ” và hay tự dằn vặt. Đôi khi bạn có xu hướng sợ hòa nhập với cuộc đời, và chỉ loanh quanh với thế giới trong đầu bạn. Hãy tự tin về những giá trị của riêng mình và đừng che giấu bản thân quá nhiều.

4. Cung Mọc Song Ngư và Mặt trời Cự Giải

Làm việc trong lĩnh vực truyền thông hoặc nghệ thuật giao tiếp rất phù hợp với bạn. Đây là ngành nghề đang phát triển rất nhanh và chứa đựng vô số cơ hội. Lovedia e rằng những công việc kinh doanh truyền thống sẽ khó giúp bạn đạt được đỉnh cao sự nghiệp bởi bạn hay bị nhầm lẫn và thiếu cẩn thận.

Thật sự thì cá tính của bạn rất chi là phức tạp! Bạn có khuynh hướng hơi quá hướng nội và dễ ủ rũ. Ngoài ra bạn cũng thích điều khiển và thao túng người khác, dù bạn chẳng hề cố ý và có lẽ cũng chẳng nhận ra. Bạn hay tự cho rằng mình bị người khác hiểu lầm và nếu không cẩn thận sẽ đóng vai “nạn nhân” ấy đến hết đời.

Trong tình yêu, bạn là người trìu mến và quan tâm nhưng lại hay trao nhầm trái tim mình cho kẻ không xứng đáng hết lần này đến lần khác. Những người bạn yêu đôi lúc cảm thấy ngạt thở vì sự quan tâm thái quá và tính suy diễn, phê bình của bạn.

5. Cung Mọc Song Ngư và Mặt trời Sư Tử

Bạn thích tiền, biết nghĩ lớn và có thể là một thuyền trưởng tài ba của ngành công nghiệp một ngày không xa. Bạn có thể tiết kiệm tiền từ khi còn trẻ để dành dụm cho những ý tưởng khởi nghiệp đầy thành công khi bạn 30 tuổi. Khả năng sáng tạo của bạn là rất đáng quý. Bởi cảm xúc của bạn thường hay bị gò bó, nên nghệ thuật cũng có thể là lối thoát tích cực để bạn giải tỏa năng lượng này.

Ngoài ra, nghề nghiệp phù hợp với bạn nhất có thể là ngoại giao. Bạn thấu hiểu tâm lý của mọi người cũng như mục tiêu mà họ hướng đến, cả trong việc làm ăn lẫn trong chính trị. Hơn nữa cả bạn và đối phương cuối cùng sẽ đều nhận ra rằng chỉ có hợp tác với nhau thì hai bên mới thu được lợi ích tốt nhất, nên hãy bắt tay thay thay vì đôi co.

Với những trường hợp kém may mắn hơn khi những năng lượng bạn bộc lộ ra bị dồn nén, che giấu theo cách tiêu cực, bạn có xu hướng là người có hai tính cách khác nhau trong gia đình và bên ngoài xã hội. Bạn thích ở nhà và tự tay nấu những món ăn mình thích.

Sự che đậy và thích giữ bí mật có thể sẽ phá hoại mối quan hệ của bạn trừ khi bạn thử liều một lần cởi mở và để những cảm xúc bộc lộ thoải mái. Đôi khi hãy học cách tin tưởng ai đó. Bạn cần nhiều sự gần gũi thân mật. Khi bạn tìm được một nửa đích thực và đáng tin cậy, cuộc sống của bạn sẽ ngập tràn hạnh phúc.

6. Cung Mọc Song Ngư và Mặt trời Xử Nữ

Bạn có một vẻ ngoài sáng sủa, tràn đầy năng lượng và kiêu hãnh. Sở trường của bạn là hành động và bạn thường cảm nhận rõ khi nào thì cần làm việc gì.. Thẳm sâu trong bạn tồn tại một con người nhạy cảm và hay mơ mộng, tuy nhiên nó thường bị che mất bởi Lửa – sự sôi nổi, nồng nhiệt ở bạn.

Thỉnh thoàng bạn cũng hay thích đôi co và bạn thường linh cảm được chính xác lúc nào thì nên đánh, lúc nào nên lui. Sự sôi nổi nhiệt huyết giúp che giấu đi một mặt tối tồn tại trong bạn, thứ chỉ bộc lộ ra khi gặp những khó khăn trong cuộc sống. Bạn sẵn sàng giúp đỡ nhân loại và bạn sẽ làm việc này không vì danh lợi mà bởi bạn đồng cảm với họ. Nếu bạn trở nên giàu có, bạn sẽ là một người thích làm từ thiện.

Bạn hòa đồng và thích được là trung tâm của bữa tiệc. Bạn có khả năng lãnh đạo và tổ chức tốt. Bạn thích ánh đèn sân khấu và có năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh. Nếu may mắn, bạn có thể sẽ kiếm được nhiều tiền nhờ tài năng của mình.

Bạn có thể phát triển tốt khi làm về kinh doanh, chỉ cần bạn tập trung vào việc đó. Là nhân viên, bạn rất trung thành và tận tâm. Nếu không có sự chỉ dẫn về tinh thần đúng đắn thì bạn có thể sẽ trở nên hơi quá bi quan.

7. Cung Mọc Song Ngư và Mặt trời Thiên Bình

Trong tình yêu, bạn đầy đam mê và nghiêm túc nhưng thực sự bạn có nhu cầu yêu nhiều hơn một người. Bạn nên bộc lộ nhu cầu đó của mình bằng cách nào đó, tuy rằng chúng có thể khiến nhiều người bất đồng và coi bạn là một “tay chơi”.

Bạn là một người đầy đam mê, giàu cảm xúc và lòng trắc ẩn muốn giúp đỡ những con người bất hạnh trên thế giới. Khi còn trẻ, bạn thường cảm thấy phẫn nộ với những sự bất công trong xã hội. Nhưng bạn à, đời không bao giờ công bằng cả, bạn cần học cách chấp nhận điều này chứ đừng nên để sự bất công cản trở bạn tận hưởng cuộc sống. Bạn có thể cống hiến cho xã hội và cảm thấy tốt hơn khi làm những công việc từ thiện góp phần xây dựng cộng đồng.

Bạn không màng đến những phần thưởng mà chỉ quan tâm đến việc hoàn thành nhiệm vụ. Trong công việc, bạn muốn là người thúc giục, đôn đốc mọi người và khiến họ làm ra những sản phẩm hiệu quả.

Bên cạnh những công việc từ thiện, bạn có thể hợp với ngành truyền thông (truyền hình hoặc viết bài và edit cho báo mạng là thế mạnh của bạn), thợ thủ công (bởi bạn có sự tỉ mỉ và cẩn thận đến từng chi tiết), xây dựng (bạn thích tạo nên mọi thứ từ nền móng và khoe với mọi người rằng “Tôi đã có công xây nó”), thời trang (bạn có khả năng tạo ra những bộ quần áo tinh tế và phối màu phù hợp).

8. Cung Mọc Song Ngư và Mặt trời Bọ Cạp

Trong tình yêu, bạn là người dịu dàng, đầy quan tâm, biết cảm thông và hỗ trợ người mình yêu. Khi còn trẻ, bạn có thể có nhiều kỉ niệm đau đớn về tình yêu và các mối quan hệ nhưng khi bạn đạt ngưỡng 20, bạn dần kiểm soát được các mối quan hệ của mình và tận hưởng hạnh phúc.

Bạn rất thông minh và nhạy cảm, song hơi dè dặt và hay xấu hổ. Bạn thực sự rất quyến rũ, duyên dáng, quanh bạn dường như có gì đó bí ẩn cuốn hút người đối điện. Điều này khiến cho bạn luôn được nhiều người theo đuổi.

Bạn có thể làm một thám tử hoặc điệp viên giỏi, nhưng nghề phù hợp nhất với bạn là âm nhạc. Bạn cũng có tài năng trong những lĩnh vực khác cần đến sự sáng tạo trong nghệ thuật, song âm nhạc mới là nơi bạn bộc lộ được những cảm xúc cất giấu sâu trong tâm hồn theo một cách dung dị, mộc mạc và đồng cảm với người nghe. Bạn là tuýp nghệ sĩ bẩm sinh và rất giỏi kể chuyện.

Với sự thông minh và tò mò, bạn có khả năng tiếp thu được những kiến thức trừu tượng và phức tạp mà hầu hết người khác có thể bó tay. Bạn cũng có thể thích thú tìm hiểu về Chiêm tinh hoặc Thuật số học, tuy nhiên bạn không nên quá sa đà vào chúng mà xa rời với hiện thực.

Bạn có trực giác nhạy bén, sâu sắc cộng thêm khả năng phán đoán chính xác và thường nhận ra được âm mưu của người khác từ rất xa. Bạn nên đăng ký học những khóa học chuyên sâu về tâm lý xã hội để có thêm tự tin và kiến thức, chúng sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Bạn nghiêm túc, sâu sắc, có trực giác nhạy bén, khá tin vào tâm linh và là tuýp người nhạy cảm. Ngoài ra bạn còn có khả năng sáng tạo mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực và đồng thời, bạn cũng đánh giá cao và tôn trọng sự sáng tạo ở người khác. Bạn có khiếu hài hước và kĩ năng giao tiếp tốt.

Quyến rũ, giỏi ăn nói, bạn là người hòa đồng và được nhiều người theo đuổi từ khi còn trẻ. Bạn có năng khiếu trong việc biểu lộ những cung bậc cảm xúc một cách mãnh liệt và kịch tính. Bạn có thể trở thành một diễn viên xuất sắc nhờ tính cách sống động và khả năng bộc lộ cảm xúc qua nét mặt và cử chỉ. Những nghề nghiệp thuộc lĩnh vực nghệ thuật sẽ đem đến cho bạn nhiều thành công và sự nổi tiếng.

Bạn hiểu thấu tâm lý người khác và là một người quản lý, điều hành tốt bởi bạn biết cách truyền cảm hứng và tận dụng khả năng các nhân viên của mình. Làm ăn, kinh doanh đối với bạn không phải là vấn đề và bạn có thể nuôi sống gia đình mình một cách đầy đủ nếu bạn chọn theo con đường này. Tuy vậy, bạn lại không phải là người sống vì vật chất cho lắm.

Tình dục đối với bạn là nhu cầu thiết yếu. Bạn có thể có một mối tình bí mật ở một nơi xa lạ nào đó. Cũng không loại trừ khả năng là trong con người bạn còn tồn tại một mặt kín nào đó mà bạn chưa phát hiện ra. Bạn thường hay bị nỗi buồn chi phối.

10. Cung Mọc Song Ngư và Mặt trời Ma Kết

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn ân cần, đam mê, lãng mạn và nhạy cảm. Bạn cảm thấy hạnh phúc hơn nếu có một người bạn đồng hành cùng đi trên quãng đường đời, dù cho chuyện tình của hai bạn sẽ khá khác thường và không theo một kiểu mẫu nào cả.

Tư duy của bạn thường kết hợp với trực giác và linh cảm khá nhiều. Bạn có khả năng hiểu được những khái niệm mang tầm vóc lớn về vũ trụ hơn là những chi tiết vụn vặt và thường ngày. Bạn có một niềm tin mạnh mẽ vào tôn giáo hoặc tâm linh, và bạn không ngại bộc lộ đức tin của mình.

Cũng có khả năng rằng bạn sẽ trở thành đại sứ hỗ trợ cho người nghèo neo đơn ở một quốc gia xa xôi nào đó. Nghệ thuật, văn hóa, triết học và những giá trị tinh thần luôn không ngừng được củng cố trong đức tin của bạn. Bạn dễ xúc động và bị chi phối bởi người khác, vậy nên hay có xu hướng bị lợi dụng lòng tốt.

11. Cung Mọc Song Ngư và Mặt trời Bảo Bình

Trong công việc, bạn cảm thấy thoải mái nhất khi những nguyên tắc được áp dụng một cách nghiêm túc, dù là trong ngành nghệ thuật, khoa học, quản trị hay chính trị.

Trong tình yêu, bạn lãng mạn, nhạy cảm và đầy thấu hiểu. Bạn không phải là kiểu người bị những lời dèm pha, cám dỗ hay ghen tuông làm ảnh hưởng đến tình yêu của mình. Bạn có xu hướng tình dục “độc đáo” và thích tìm kiếm những mối quan hệ có nét khác thường.

Bạn là người tham vọng, thông minh và thực tế. Cả cuộc đời mình, bạn cống hiến cho những tổ chức lớn hoặc các dự án giúp đỡ những con người nghèo khổ và thấp hèn trên khắp thế giới. Bạn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh và có tinh thần trách nhiệm sâu sắc. Bạn đồng thời cũng là một nhà nhân đạo đích thực, có thể sau này bạn sẽ điều hành một tổ chức cứu trợ từ thiện lớn.

Là một người tinh tế và tinh tường, đặc biệt bạn có thể nhận thấy được những nỗi khổ tâm hoặc nỗ lực mà đồng nghiệp của bạn đã bỏ ra. Bạn hay quan tâm đến ý kiến của số đông, và bằng linh cảm của mình bạn có thể biết được họ muốn và cần gì. Bạn thấy bản thân cần có trách nhiệm với những người nghèo đói và bị lạm dụng, cũng như coi đây là một cách để xây dựng thương hiệu cho bản thân.

12. Cung Mọc Song Ngư và Mặt trời Song Ngư

Mặc dù có nhiều cảm xúc phức tạp và sâu sắc, bạn biết cách kiểm soát, cân bằng và thể hiện cảm xúc ra ngoài khá tốt. Bạn có năng khiếu diễn xuất trong mình và có khả năng tạo hiệu ứng tốt với khán giả, nên diễn viên cũng là một lĩnh vực mà bạn nên cân nhắc.

Bạn khá dè dặt, nhạy cảm và sống nội tâm. Một vài người với sự kết hợp này có thể có xu hướng tìm hiểu thế giới tâm linh, hoặc theo đuổi một tôn giáo nào đó.

Trong tình yêu, bạn là người quan tâm, nhạy cảm và thích sự công bằng, trung thực và chân thành. Bạn ít khi bộc lộ bản thân, vậy nên bạn cần thả lỏng và thoải mái hơn, cho phép mình tận hưởng những niềm vui nhỏ bé trong cuộc sống.

Bạn là người thông minh và suy nghĩ nhanh nhạy, cùng trực giác nhạy bén. Một tuýp nhà tư duy điển hình. Càng đào sâu suy nghĩ, bạn càng tìm thấy khoa học trong nghệ thuật cũng như nghệ thuật ẩn chứa trong khoa học. Bạn là người khá hòa đồng và thích tụ tập bạn bè. Sự tâm lý, nhiệt tình và tốt bụng khiến bạn được lòng nhiều kiểu người khác nhau.

Bạn thường dựa vào trí tuệ và trực giác của mình để gặt hái thành công trong cuộc sống. Bạn thực sự cần học hỏi nhiều hơn về kỉ luật thép trong tinh thần và kiểm soát những ý tưởng của bạn, đôi khi chúng thật thông minh và hay ho nhưng cũng có lúc khá ngớ ngẩn. Bạn càng chú ý suy nghĩ logic bao nhiêu thì bạn càng có khả năng thành công trong lĩnh vực tài chính bấy nhiêu. Logic cũng giúp bạn tìm hiểu sự thật hoặc những điều mới lạ dễ dàng hơn.

Trong chuyện làm ăn, sự sáng tạo và khả năng điều tra sẽ đưa bạn tiến xa hơn trong công việc. Bạn cũng có thể trở thành một thám tử tài ba đấy. Thường thì bạn thích làm việc một mình hơn là việc là một phần của tổ chức hay tập đoàn nào đó.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn là người đầy đam mê, nhạy cảm và trung thành, tuy nhiên bạn cũng dễ bị tổn thương và ảnh hưởng bởi người khác. Bạn thích và cần cảm giác được che chở. Tuy nhiên, bạn cần phải tỉnh táo trước khi tiến đến một cam kết dài lâu trong mối quan hệ.

Đây là một trong những sự kết hợp thú vị nhất trong Chiêm tinh, một tuýp người hoàn toàn khác lạ. Bạn có thể là một nghệ sĩ với nhiều ý tưởng sáng tạo hoặc cũng có thể là một nhà triết học lỗi lạc. Tất cả đều phụ thuộc vào môi trường mà bạn lớn lên và môi trường mà bạn làm việc khi trưởng thành. May mắn đóng một phần thiết yếu trong cuộc đời của bạn.

Là một người cực kỳ sâu sắc và nhạy cảm, bạn cần phải học cách để bảo vệ bản thân và sống tốt trong xã hội đầy khắc nghiệt này. Bạn cũng cần học cách quyết đoán hơn trong mọi việc.

Bạn có xu hướng thu mình vào trong thế giới nội tâm của riêng bạn, điều này gây ra những ảnh hưởng không có lợi cho cuộc sống của bạn. Trừ khi bạn muốn trở thành một nhà tu ẩn dật, bạn phải cố gắng hòa nhập hơn với mọi người cho dù đôi khi thật khó để diễn đạt cho người khác hiểu ý mình. Nếu không, bạn sẽ vẫn mãi chịu cảm giác tổn thương, bị cô lập và cô đơn.

Nghệ thuật là lĩnh vực mà bạn có tiềm năng lớn nhất để thành công, có thể với tư cách là một nhạc sĩ, họa sĩ hoặc nhà thơ. Bạn diễn đạt tâm trạng của bản thân qua những câu chữ và nốt nhạc tốt hơn là bằng lời nói. Bạn cũng có thể sẽ làm tốt trong những lĩnh vực tâm linh hoặc thần bí, miễn là bạn vẫn cân bằng được với thế giới hiện thực.

Trong tình yêu, bạn là người quan tâm và nhạy cảm nếu bạn tìm được người phù hợp nhưng cũng có thể trở nên ghen tuông, tâm trạng và buồn bã nếu đó không phải là một nửa phù hợp. Hãy tỉnh táo trong việc chọn lựa một nửa còn lại, tốt hơn đó nên là ai đó có thể khích lệ và thúc đẩy bạn trong cuộc sống hơn là một người chỉ suốt ngày khiến bạn đau đầu.

Mặt Trời Kim Ngưu – Cung Mọc Nhân Mã / 2023

Trích dịch THE SECRETS OF YOUR RISING SIGNS. Bản dịch chỉ dành để tặng, không nhận yêu cầu dịch hay bất cứ các câu hỏi nào về các phần khác. Cảm ơn!

Đọc NỘI QUY trước khi để lại phản hồi.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

MẶT TRỜI KIM NGƯU – CUNG MỌC NHÂN MÃ

Những Kim Ngưu sinh lúc đầu tối…

Từ “Sagittarius” (Nhân Mã) bắt nguồn từ tiếng Latin nghĩa là “người đâm bò đực”, và điều này có thể khiến cung Mọc Nhân mã là một phần bổ sung hết sức tệ lậu cho cái tôi của tụi Kim Ngưu, nhỉ? Nhưng không đâu: Nhân Mã sẽ ban cho tụi bò một khuôn mặt tươi cười và con đường đến chiến thắng! Sagi-magi-ragi-ttarius – Quý ngài Hớn Ha Hớn Hở, loại bỏ hầu hết những đặc điểm thiếu vui vẻ của tụi Kim Ngưu, có thể kể đến những cú cau mày vặn vẹo như mặt bò tót này, và sự ngoan cố bảo thủ nữa chứ. Nếu những Kim Ngưu đấy vẫn giữ vững được sự quyết tâm cũng như sự nhạy cảm cốt yếu của mình, thì tụi nó có thể trở thành những con người lạc quan, tràn đầy ý tưởng, và nhanh chóng được quý mến bởi mọi người. Tụi này có thể trở thành những chính khách thiên tài với những cử chỉ kiểu “đứa trẻ to xác”. Hơi hơi giống như “Jolly Old King Cole” ấy, và tụi nó biết rõ mình mong muốn điều gì. Thậm chí nếu vài đức tính rất-bò của Kim Ngưu chiếm ưu thế chăng nữa, cái thái độ tiến, tiến nữa, tiến mãi của Nhân Mã cũng sẽ giúp nó quét sạch tàn dư và tiếp tục… tiến tới. Khi tụi bò dốc hết sức mình vô một thứ mà hóa ra lại là một thảm họa, gây nên thất bại cho một loạt sai lầm khổng lồ, thì tính nhanh nhảu của đứa Nhân-Mã-chân-chạy sẽ ngay tức lặp vời Kim Ngưu đi chốn khác khuất khỏi tầm mắt, trước khi đại họa ụp xuống. Nhân Mã là tụi có số ăn may mà!

Bởi Nhân Mã là giống ưa sống noài trời, cũng rất ưng thể thao, thành ra tụi nó đôi khi có thiên hướng cho mấy thứ ở ngoải. Với cung Mặt Trời Kim Ngưu, có thể tụi nó sẽ tham gia các cuộc đua chăn bò chẳng hạn, hoặc quản lý trại gia súc hạng A-1. Thường thì Kim Ngưu sẽ mò đến những công việc bàn giấy, hay ngồi, nhưng với sự trợ lực của Nhân Mã, cái Động Vật Hoang Dã này, tụi nó sẽ như ngồi trên đống lửa nếu phải mài mông hoặc chết dí trong nhà quá lâu.

Tuy nhiên, vấn nạn có thể xuất hiện chính là: tính ngạo mạn của Nhân Mã cặp bồ với tính cứng đầu của Kim Ngưu. Và bùm! Tụi nó có thể trở nên cực ích kỉ và thùng rỗng kêu to. Cái này có thể rất chính xác đó nha, nếu trong những năm định hình nhân cách những người lớn xung quanh tụi nó quá sức tiêu cực. Thế là khi trưởng thành, tụi nó sẽ trở thành những đứa “tôi cao quý hơn mấy người” – “mấy người” ở đây là những người đã quán triệt tinh thần “thương cho roi cho vọt” hồi nó còn bé đó. Một khu vực khác cần phải cân nhắc chính là sự nhanh nhẹn, lanh trí của Nhân Mã dẫn đến việc cứ khăng khăng vin vào phán đoán của mình, và một quan điểm hết sức hão huyền. Nhưng nếu sự lạc quan của Nhân Mã chịu nhớ rằng: chỉ nên hứa những gì Kim Ngưu có thể thật sự đem đến, đúng giờ và hợp lệ, thì mọi thứ  sẽ đều ổn thôi. Nếu các bạn trẻ có thể tránh được những lỗi lầm tiềm tàng như thế, kiểu gì các bạn cũng có thể sắm vai người-thắng-cuộc trong mọi cuộc đấu.

HOÀN.

Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…