Mặt Trời Kim Ngưu – Cung Mọc Nhân Mã

--- Bài mới hơn ---

 • Tư Chất Max Của Thần Thú Và Cách Tính Tư Chất Max Của Pet
 • Độc Đáo Kim Ngưu Quyền
 • Personality Of Taurus And Their Compatibility With Other Zodiac Signs
 • Mặt Trời Kim Ngưu – Cung Mọc Sư Tử
 • Kim Ngưu – Cự Giải
 • Trích dịch THE SECRETS OF YOUR RISING SIGNS. Bản dịch chỉ dành để tặng, không nhận yêu cầu dịch hay bất cứ các câu hỏi nào về các phần khác. Cảm ơn!

  Đọc NỘI QUY trước khi để lại phản hồi.

  VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

  MẶT TRỜI KIM NGƯU – CUNG MỌC NHÂN MÃ

  Những Kim Ngưu sinh lúc đầu tối…

  Từ “Sagittarius” (Nhân Mã) bắt nguồn từ tiếng Latin nghĩa là “người đâm bò đực”, và điều này có thể khiến cung Mọc Nhân mã là một phần bổ sung hết sức tệ lậu cho cái tôi của tụi Kim Ngưu, nhỉ? Nhưng không đâu: Nhân Mã sẽ ban cho tụi bò một khuôn mặt tươi cười và con đường đến chiến thắng! Sagi-magi-ragi-ttarius – Quý ngài Hớn Ha Hớn Hở, loại bỏ hầu hết những đặc điểm thiếu vui vẻ của tụi Kim Ngưu, có thể kể đến những cú cau mày vặn vẹo như mặt bò tót này, và sự ngoan cố bảo thủ nữa chứ. Nếu những Kim Ngưu đấy vẫn giữ vững được sự quyết tâm cũng như sự nhạy cảm cốt yếu của mình, thì tụi nó có thể trở thành những con người lạc quan, tràn đầy ý tưởng, và nhanh chóng được quý mến bởi mọi người. Tụi này có thể trở thành những chính khách thiên tài với những cử chỉ kiểu “đứa trẻ to xác”. Hơi hơi giống như “Jolly Old King Cole” ấy, và tụi nó biết rõ mình mong muốn điều gì. Thậm chí nếu vài đức tính rất-bò của Kim Ngưu chiếm ưu thế chăng nữa, cái thái độ tiến, tiến nữa, tiến mãi của Nhân Mã cũng sẽ giúp nó quét sạch tàn dư và tiếp tục… tiến tới. Khi tụi bò dốc hết sức mình vô một thứ mà hóa ra lại là một thảm họa, gây nên thất bại cho một loạt sai lầm khổng lồ, thì tính nhanh nhảu của đứa Nhân-Mã-chân-chạy sẽ ngay tức lặp vời Kim Ngưu đi chốn khác khuất khỏi tầm mắt, trước khi đại họa ụp xuống. Nhân Mã là tụi có số ăn may mà!

  Bởi Nhân Mã là giống ưa sống noài trời, cũng rất ưng thể thao, thành ra tụi nó đôi khi có thiên hướng cho mấy thứ ở ngoải. Với cung Mặt Trời Kim Ngưu, có thể tụi nó sẽ tham gia các cuộc đua chăn bò chẳng hạn, hoặc quản lý trại gia súc hạng A-1. Thường thì Kim Ngưu sẽ mò đến những công việc bàn giấy, hay ngồi, nhưng với sự trợ lực của Nhân Mã, cái Động Vật Hoang Dã này, tụi nó sẽ như ngồi trên đống lửa nếu phải mài mông hoặc chết dí trong nhà quá lâu.

  Tuy nhiên, vấn nạn có thể xuất hiện chính là: tính ngạo mạn của Nhân Mã cặp bồ với tính cứng đầu của Kim Ngưu. Và bùm! Tụi nó có thể trở nên cực ích kỉ và thùng rỗng kêu to. Cái này có thể rất chính xác đó nha, nếu trong những năm định hình nhân cách những người lớn xung quanh tụi nó quá sức tiêu cực. Thế là khi trưởng thành, tụi nó sẽ trở thành những đứa “tôi cao quý hơn mấy người” – “mấy người” ở đây là những người đã quán triệt tinh thần “thương cho roi cho vọt” hồi nó còn bé đó. Một khu vực khác cần phải cân nhắc chính là sự nhanh nhẹn, lanh trí của Nhân Mã dẫn đến việc cứ khăng khăng vin vào phán đoán của mình, và một quan điểm hết sức hão huyền. Nhưng nếu sự lạc quan của Nhân Mã chịu nhớ rằng: chỉ nên hứa những gì Kim Ngưu có thể thật sự đem đến, đúng giờ và hợp lệ, thì mọi thứ  sẽ đều ổn thôi. Nếu các bạn trẻ có thể tránh được những lỗi lầm tiềm tàng như thế, kiểu gì các bạn cũng có thể sắm vai người-thắng-cuộc trong mọi cuộc đấu.

  HOÀN.

   

  Chia sẻ qua:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phụ Nữ Kim Ngưu
 • Mật Ngữ Kim Ngưu Sách Miễn Phí
 • Tmt – Chuyện Tình Yêu Của Mọc Kim Ngưu
 • Phủ Tây Hồ Và Đền Thờ Thần Kim Ngưu
 • Làm Biển Quảng Cáo Tại Kim Ngưu
 • Mặt Trời Song Tử – Cung Mọc Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Về Song Ngư Và Chuyện Tình Yêu Sách Miễn Phí Pdf • Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • Pisces (Cung Song Ngư) – Lee Ahn
 • Tổng Quát Về Song Ngư
 • ♓ Đặc Điểm Chiêm Tinh Cho Các Cung Song Ngư
 • Về Tộc Người “Nguyên Thuỷ” Nhất Việt Nam
 • Trích dịch THE SECRETS OF YOUR RISING SIGNS. Bản dịch chỉ dành để tặng, không nhận yêu cầu dịch hay bất cứ các câu hỏi nào về các phần khác. Cảm ơn!

  Đọc NỘI QUY trước khi để lại phản hồi.

  VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

  MẶT TRỜI SONG TỬ – CUNG MỌC SONG NGƯ

  Những Song Tử sinh khoảng giữa đêm…

  Những bạn trẻ là không phải dạng tự phụ, và thường nhắm đến việc làm hài lòng mọi người – tuy nhiên lại có điểm hơi bí ẩn. Tâm lý “đừng chơi sốc” của Song Ngư yêu hòa bình có tác động khá là thú vị lên Song Tử lắm mồm. Những đức tính dĩ hòa vi quý với cả khiêm tốn của đứa Song Ngư – nhà du hành vũ trụ pha trộn với tính thành thật của Song Tử khá ổn. Những Song Tử này sẽ tránh bất đồng cũng như sự phản đối bằng mọi giá; các bạn ấy miệng thì nín khe trong khi tai thì dỏng lên nhiều hơn những đứa Song Tử ưa hùng biện khác. Các bạn ấy cũng là những người lắng nghe sáng dạ, chẳng những hiểu được những thông tin đang ùa vào mặt mình, mà sau đó còn xúc động hấp thu hết những tầng nghĩa sâu sắc hơn. Mục đích của các bạn ấy là tránh căng thẳng, do vậy cứ hợp tác và giúp đỡ là được. Nhưng Song Tử rõ là khoái tám, cho nên Song Tử với cung mọc Song Ngư sẽ cảm thấy nói năng thoải mái hơn trong những trường hợp kém công khai đi một tí, như là trò chuyện thân tình qua điện thoại hoặc trong phòng chat công cộng, nơi mà mặt thật của các bạn được giấu kín và tạo cảm giác an toàn hơn. Mấy bạn này là loại sẵn lòng tiếp chuyện điện thoại với một người thân đang ở tận đẩu đầu đâu, lắng nghe những khó khăn của họ và hy vọng mình sẽ giúp ích được. Đây là những đứa học trò sáng dạ với đầu óc sắc bén, và rất khoái ở nhà một mình cùng một quyển sách hay. Các bạn ấy cũng thường bị nhiếp ảnh với cả minh họa thu hút, và đôi khi cũng là một tay nhiếp ảnh cừ cũng nên. Các bạn ấy có mắt nhìn hình ảnh, đôi khi chính mình cũng ăn ảnh hết hồn.

  HOÀN.

  Cung Song Tử (hay Song Sinh, Song Nam – Gemini): 21/05 – 20/06.

  Để biết chính xác mình có thuộc cung gì, và cung Mọc của mình, các bạn có thể đọc hướng dẫn tại ĐÂY.

  Chia sẻ qua:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Loại Đá Mang Lại May Mắn Cho Song Ngư
 • Nguyễn Việt Hồng Quận Ninh Kiều Cần Thơ
 • Khám Phá Tính Cách Song Ngư Nam Qua Từng Ngày Sinh Có Gì Thú Vị? – Tin Tức Tổng Hợp 24
 • Bản Năng Của Song Ngư
 • Truyện Cổ Tích Song Ngữ Anh Việt
 • Mặt Trời Nhân Mã Và Các Cung Mọc

  --- Bài mới hơn ---

 • Download 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tìm Hiểu Sự Thật Về 12 Cung Hoàng Đạo Trong Đại Thánh Vương
 • Cuộc Sống Như Mơ Của Hội “con Nhà Giàu” Phim Hàn
 • Review Phim Con Nhà Siêu Giàu Châu Á: Câu Chuyện Cổ Tích Giữa Lọ Lem Và Hoàng Tử Rich Kid
 • Đi Tìm Mùi Nước Hoa Phù Hợp Với Các Cung Hoàng Đạo
 • Nam Nhân Mã với nữ các cung khác

  Nhân Mã – Dương Cưu

  Mối quan hệ giữa nam Nhân Mã và nữ Dương Cưu có thể trở thành một câu chuyện tình vĩ đại nhất. Sẽ là một cuộc phiêu lưu lớn khi nữ Dương Cưu ngã vào vòng tay của Nhân Mã nhưng rồi người anh hùng sẽ biến mất trong nháy mắt. Câu chuyện giữa họ rồi sẽ chỉ còn là kỷ niệm về những trận cười sảng khoái và những cuộc mây mưa thú vị.

  Nhân Mã – Kim Ngưu

  Trong mối quan hệ này, người nữ Kim Ngưu sẽ vướng phải một số vấn đề. Những anh chàng Nhân Mã cứ nay đây mai đó và không muốn bị ràng buộc với bất cứ ai. Nếu người nữ Kim Ngưu chuẩn bị tinh thần để anh ta muốn đi đâu thì đi và quay trở lại bất cứ khi nào anh ta thích thì anh ta sẽ thực sự là một người bạn và một người tình thú vị. Tuy nhiên, mối quan hệ này là kém bền chặt nhất trong cung Hoàng Đạo.

  Nhân Mã – Song Tử

  Người nữ Song Tử đã gặp được đúng người bạn đời của mình. Không chỉ vì Nhân Mã đúng là một nửa hoàn hảo còn lại theo ý nghĩa chòm sao mà còn là một người tình thú vị nhất với đầy sức mạnh thu hút. Say đắm và quả cảm, người đàn ông Nhân Mã xuất hiện trong cuộc đời người nữ Song Tử như một chuyến phiêu lưu kỳ thú, song rất có thể anh ta cũng biến đi nhanh chẳng kém khi xuất hiện.

  Nhân Mã – Cự Giải

  Vì nữ Cự Giải luôn có nhiều cách khác nhau để nhìn nhận sự việc nên một lực hút nam châm khủng khiếp sẽ kéo hai người này lại với nhau. Chàng trai Nhân Mã ngưỡng mộ khía cạnh bí ẩn của Cự Giải còn nàng thì thích thú với tính lạc quan của anh. Mối quan hệ này là rất tích cực song không bền. Đơn giản là vì anh chàng Nhân Mã mong muốn tự do và rong ruổi còn nàng Cự Giải thì chỉ thích ràng buộc và xây dựng tổ ấm.

  Nhân Mã – Sư Tử

  Cặp đôi này rất năng động và lãng mạn một cách bốc đồng nhưng đàn ông Nhân Mã không thích gắn ước. Anh ta yêu tự do và sẽ thiếu chung thủy một cách khủng khiếp vì sự thay đổi là lẽ sống của anh ta. Đối với nữ Sư Tử, mối quan hệ đối với người Nhân Mã rất say đắm nhưng sẽ không bao giờ giữ chân được anh ta.

  Nhân Mã – Xử Nữ

  Đàn ông Nhân Mã là kẻ phiêu lưu tình ái vĩ đại và chỉ thích được chơi bời tự do, nhưng anh ta ngưỡng mộ sự bí ẩn đầy nữ tính của Xử Nữ và những tôn chỉ thực tế của nàng trong cuộc sống. Cả hai người này đều chấp nhận lẫn nhau nên mối quan hệ này sẽ rất thú vị nếu Xử Nữ có thể khoan dung cho sự không đáng tin cậy của Nhân Mã.

  Nhân Mã – Thiên Bình

  Chừng nào mà nữ Thiên Bình còn có thể theo kịp cuộc sống đầy tự do phóng khoáng của Nhân Mã thì mối quan hệ này vẫn còn đầy rẫy những điều thú vị. Đàn ông Nhân Mã cần sự độc lập nhưng cũng muốn được người khác yêu quý chính con người thật của mình. Nếu nữ Thiên Bình có thể mang lại cho chàng nhiều không gian hơn nữa thì chàng vẫn cứ luôn xuất hiện ở đó. Cặp đôi này sẽ trải qua những điều cực thú vị với không ít những cơn bão lòng.

  Nhân Mã – Nhân Mã

  Đàn ông và đàn bà Nhân Mã sẽ tạo nên mối tình sét đánh ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi vì họ nhận ra những điều tốt nhất của con người mình trong người kia. Họ có thể chung sống lâu dài với nhau nhưng cũng nên cẩn thận vì cả hai sẽ nảy sinh tư tưởng phản bội sau khi ngọn lửa tình đã cạn. Tuy nhiên không ai trong số họ dám làm điều đó vì cả hai đều rất ghen tuông dưới vỏ bọc can đảm của mình.

  Nhân Mã – Ma Kết

  Nếu đàn bà Ma Kết có thể chịu được tính bay nhảy của Nhân Mã thì chàng sẽ ở bên nàng lâu hơn tưởng tượng. Người đàn ông Nhân Mã luôn ngưỡng mộ những thành tựu trong khi người nữ Ma Kết rất tham vọng và luôn thành công với nhiều tiếng tăm trong cuộc sống. Tuy nhiên, Nhân Mã rất dễ biến mất nếu như ngọn lửa tình đã nhạt dần.

  Nhân Mã – Bảo Bình

  Đàn ông Nhân Mã cần tự do và không gian còn hơn cả người Bảo Bình, nên hai người này có thể trao cho nhau những khoảng thời gian cần thiết để họ có thể được làm những việc mình ưa thích mà không hề ghen tuông và nghi kỵ lẫn nhau. Đây là một mối quan hệ có sự thành công rất lớn vì họ cùng có những thái độ tuyệt đối với cuộc sống.

  Nhân Mã – Song Ngư

  Đàn ông Nhân Mã là những kẻ phiêu lưu tình ái trong khi nữ Song Ngư thích những câu chuyện lãng mạn bí ẩn. Vì thế họ sẽ gặp nhau trong một tam giác tình yêu. Nam Nhân Mã có thể chứng minh được rằng mình là một người tình thú vị nhất trong số những người mà Song Ngư từng gặp. Cặp đôi này sẽ ở bên nhau chừng nào họ còn tạo cho nhau những khoảng trời riêng.

  Nữ Nhân Mã với nam các cung khác

  Nhân Mã – Dương Cưu

  Mối quan hệ giữa nữ Nhân Mã và nam Dương Cưu sẽ đầy đam mê và thú vị nhưng ngọn lửa tình sẽ đi xuống nhanh chóng vì cả hai đều có những quan điểm tuyệt đối về sự tự do. Đây là mối tình chỉ để cho vui, nó đầy thách thức và sẽ khó bền lâu.

  Nhân Mã – Kim Ngưu

  Mối quan hệ lãng mạng giữa nam Kim Ngưu và nữ Nhân Mã sẽ khiến người nữ hài lòng vì đàn ông Kim Ngưu luôn thực tế và rất gợi tình. Đàn bà Nhân Mã lại cần có ai đó bên cạnh để dựa dẫm. Chừng nào mà Kim Ngưu còn không yêu cầu cao về tính sở hữu thì mối quan hệ của họ vẫn còn phát triển.

  Nhân Mã – Song Tử

  Song Tử và Nhân Mã là hai nửa đối lập của vòng Hoàng Đạo, vì thế họ sẽ nhanh chóng rơi vào tình yêu sét đánh. Cả hai người này đều có xu hướng ưa những câu chuyện thú vị trong buồng ngủ. Tuy nhiên, chừng nào mà người nữ Nhân Mã còn có thể chấp nhận thói quen bao la bát ngát của Song Tử thì chừng đó mối quan hệ này còn có thể duy trì.

  Nhân Mã – Cự Giải

  Có lẽ Chúa chỉ định rằng hai người này không hợp với nhau. Đàn ông Cự Giải yêu ngôi nhà của mình còn nữ Nhân Mã lại ghét nhất là bếp núc. Nhưng sẽ ổn nếu như đàn ông Cự Giải đồng ý với vai trò nội trợ và để mặc cho vợ tự do bay bổng với công việc bên ngoài.

  Nhân Mã – Sư Tử

  Táo bạo, liều lĩnh và luôn đeo dính nhau trong các cuộc giao tế, cả đàn bà Nhân Mã và đàn ông Sư Tử đều thích những buổi tiệc hào nhoáng mà ở đó họ được tán tỉnh nhiều người. Mối quan hệ này rất tốt cho hình ảnh của họ nhưng dễ dẫn đến chia tay vì cả hai khó có thể giữ được chung thủy bởi ngoại hình hấp dẫn của mình.

  Nhân Mã – Xử Nữ

  Đàn ông Xử Nữ đủ hấp dẫn để lôi kéo nữ Nhân Mã. Chàng cũng có khiếu hài hước để làm nàng cười. Nhưng Xử Nữ thích những cuộc hẹn đúng giờ, với những người bạn thân từ trước, còn Nhân Mã chỉ thích những người mới quen và hay đến muộn. Cặp đôi này có thể tạo dựng được mối quan hệ đắm say nhưng khó bền lâu.

  Nhân Mã – Thiên Bình

  Cặp đôi này tạo nên một sự lãng mạn khủng khiếp khi họ chỉ mới nhìn thấy nhau. Đàn bà Nhân Mã cảm thấy như cuối cùng thì nàng cũng đã gặp được người đàn ông trong mơ. Cặp đôi này sẽ hòa hợp cả về tâm hồn lẫn thể xác nếu như họ kiên trì.

  Nhân Mã – Bò Cạp

  Nữ Nhân Mã và nam Bò Cạp dễ dàng tạo nên một câu chuyện tình ướt át. Đàn ông Bò Cạp quyến rũ với đầy năng lực tình dục nhưng anh ta thích là người được điều khiển mối quan hệ này. Nhân Mã thì lại không chịu đựng nổi tính ghen tuông và dễ bị kích động của Bò Cạp.

  Nhân Mã – Nhân Mã

  Đàn ông và đàn bà Nhân Mã sẽ tạo nên mối tình sét đánh ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi vì họ nhận ra những điều tốt nhất của con người mình trong người kia. Họ có thể chung sống lâu dài với nhau nhưng cũng nên cẩn thận vì cả hai sẽ nảy sinh tư tưởng phản bội sau khi ngọn lửa tình đã cạn. Tuy nhiên không ai trong số họ dám làm điều đó vì cả hai đều rất ghen tuông dưới vỏ bọc can đảm của mình.

  Nhân Mã – Ma Kết

  Người đàn ông Ma Kết thích những tình yêu truyền thống đồng thời muốn người phụ nữ của anh ta phải là người phụ nữ của anh ta và là người đồng sự phát triển sự nghiệp một cách tốt nhất. Đối với nữ Nhân Mã, vế sau thì có thể được còn vế trước thì nàng sẽ nhanh chóng sợ hãi khi bị ràng buộc.

  Nhân Mã – Bảo Bình

  Cặp đôi này rất tuyệt vì mối quan hệ của họ không quá căng thẳng trong chuyện kìm nén lẫn nhau. Cả hai đều rất vô tư và độc lập. Họ cần rất nhiều không gian và cùng tránh những màn cảm xúc nặng nề trách nhiệm. Tuy nhiên mối quan hệ giữa họ sẽ nặng về tình bạn hơn là một câu chuyện tình đam mê và nóng bỏng.

  Nhân Mã – Song Ngư

  Cặp đôi này sẽ rất hòa hợp về thể xác nhưng đàn ông Song Ngư thậm chí còn hay lảng tránh, thoái thác và thiếu tin cậy hơn cả nữ Nhân Mã, nên rất có thể họ sẽ bỏ lỡ những cơ hội gặp nhau ở phút cuối cùng. Hai người sẽ tạo nên một mối quan hệ tuyệt vời và lãng mạn nhưng khó gắn ước hay đi đến quyết định.

  Nguồn: Cung nhân mã và các cung khác

  Tìm kiếm: mặt trời nhân mã và các cung mọc, nhân mã hợp với các cung nào, nhân mã hợp với những cung nào, nhân mã và 12 cung hoàng đạo, nhân mã và các cung, nhân mã và các cung hoàng đạo, nhân mã và các cung khác, nhân mã và tình yêu với các cung, nhân mã và tình yêu với các cung hoàng đạo, nhân mã và tương tác 12 cung hoàng đạo, nhân mã với các cung, nhân mã với các cung khác, tình yêu của nhân mã với các cung, tình yêu của nhân mã với các cung khác, tương hợp giữa nhân mã và các cung còn lại,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Con Đường Nghề Nghiệp Của Cung Nhân Mã
 • Tìm Hiểu Về Cung Hoàng Đạo Nhân Mã
 • Đo Độ Lăng Nhăng Của 12 Chòm Sao Nam
 • Marry Blog :: Tuổi Kết Hôn Đẹp Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Làm Phù Dâu, Phù Rể Trong Đám Cưới Liệu Có Mất Duyên?
 • Mặt Trời Nhân Mã Và Những Cung Hoàng Đạo Mọc Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sư Tử Và Cung Mọc Bảo Bình Có Hợp Nhau Không?
 • Xem Bói Tình Duyên Cung Thiên Bình Và Bảo Bình ⋆ Starsworld
 • Cung Bảo Bình Với Các Cung Hoàng Đạo Khác
 • Bảo Bình Và Các Cung Hoàng Đạo
 • Mối Liên Kết Giữa Cung Bảo Bình Với Các Cung Hoàng Đạo Khác
 • Sự vô tư lự, bất cần đời của NM và sự năng động, sôi nổi của BD: 2 nụ cười rạng rỡ nhất trong các cung hoàng đạo. Những người này có thiên hướng mang một ngoại hình khỏe khoắn, đẹp đẽ và có một bản tính thật thà như trẻ con. Thẳng thắn, không giấu diếm điều gì, tinh thần “nói và thể hiện”, điều đó thì có gì sai chứ? NM có cung mọc BD thường có sở thích trong thể thao và những NM này thường là những vận động viên xuất sắc. Nhưng thậm chí nếu họ không chơi trên sân đấu, thì vẫn có một chút sự nhanh nhẹn, hoạt bát của người chơi thể thao trong các hoạt động hàng ngày của họ. Họ là những người không dễ bị bắt kịp! Sự bồn chồn của họ làm cho họ vội vã; sự trung thực, khả năng truyền cảm hứng cho người khác, khả năng xoa dịu cơn giận thiên bẩm khiến cho họ trở thành những con người vui vẻ dễ gần.

  Thế nhưng, tính cách “thích đến trước để dành lấy cơ hội” của BD có thể kích thích NM quá liều, đến mức nó có thể dẫn đến những quyết định vội vàng, nông nổi. Sự tập trung cao độ và sự thận trọng thực sự là một thử thách lớn cho bộ đôi này. Những NM sinh vào đầu giờ chiều này nên tránh vội đưa ra kết luận và nói những câu dễ làm tổn thương mọi người. Chậm lại một chút để người khác có thể nêu lên ý kiến của mình thực sự là điều nên làm. BD hầu như luôn khiến việc phải ngồi chờ đợi thật khó khăn, cộng thêm cái tôi NM lúc nào cũng thôi thúc di chuyển nên thời gian chẳng bao giờ là đủ với họ. Họ đơn giản là cảm thấy “tội lỗi” khi phải ngồi im một chỗ. Họ cũng có tính toán nhưng chẳng vì mưu đồ xấu xa nào cả. Khi họ đến nơi hẹn sớm, họ sẽ tránh bị làm phiền bằng cách đơn giản là đi lại lung tung xung quanh các hành lang để tìm kiếm cái gì đó thú vị – hoặc có thể chờ đợi một ai đó tìm ra họ chẳng hạn. Vì vậy, NM này thật sự cần phải học cách sắp xếp lịch và lên kế hoạch thật hợp lí. Họ có xu hướng cố lấp đầy mọi kẽ hở trong cái thời gian biểu đã vốn kín mít và cố đáp ứng mọi yêu cầu của người khác. Họ quá lạc quan vào những gì mình có thể làm được, vậy nên họ thường phóng đại tính khả thi của chúng. Tất nhiên điều này chỉ đơn thuần là bắt nguồn từ niềm say mê, lòng nhiệt huyết không giới hạn của họ, nhưng nhiều khi nó lại thành ra hại chính mình và cả những người khác nữa khi họ cứ cố ôm đồm quá nhiều việc. Họ đã vô tình làm những người khác phải chờ đợi khi chót quên đi rằng thành Rome không thể chỉ mất một ngày mà xây xong được.

  Kim Ngưu

  Đây là sự kết hợp giữa tinh thần “lần sau chúng ta sẽ làm tốt hơn của NM” và một chút “dừng lại, quan sát và lắng nghe của KN. Sự kiên nhẫn của KN là một yếu tố cần thiết một NM năng nổ, bốc đồng, trong khi quan điểm “ngày mai lại là một ngày khác” của NM mang đến một sự lạc quan hăng hái cho cái bộ mặt nhăn nhó, sầu thảm của KN. KN sẽ trở nên ít nhạy cảm hơn, còn NM sẽ trở nên thực tế hơn. Vì thế nên, những con người này sẽ tập trung và bền bỉ hơn tất cả các NM khác, điều này sẽ giúp họ lấy được cái mình muốn một cách dễ dàng hơn. Sự quyết đoán và thận trọng khiến họ vẫn đứng vững được trên mặt đất, trong khi sự nhanh nhậy, hoạt bát và khả năng nắm bắt thời cơ của NM vẫn được tận dụng triệt để. Họ sẽ không hứa những gì mà họ không thể thực hiện, và họ cũng sẽ không tốn thì giờ mơ mộng viển vông, nhưng cơn gió vẫn hỗ trợ cho họ khi họ chạy đua về vạch đích. Tất cả tham vọng của KN đều được làm cho thỏa mãn khi những NM này luôn biết cách tích lũy một số vốn kha khá để có để có thể nuông chiều bản thân và thậm chí còn có thể có một cuộc sống cực kì sung túc.

  Mọi thứ sẽ đều diễn ra suôn sẻ cho những NM có cung mọc KN nếu như họ không tự phá hỏng hết tất cả các vận may của mình bằng những cảm xúc nông nổi nhất thời, thứ mà luôn gây ra nhiều trở ngại cho KN. “Tươi lên và tiến về phía trước” chính là thông điệp quan trọng, và NM kiên-cường sẽ là liều thuốc hữu hiệu cho sự ngang bướng của KN. Có một cái tôi yêu sự vui vẻ và lạc quan ở đây, nhưng tính khí dễ dao động thì vẫn có, vậy nên việc để cho NM vô tư được tỏa sáng là vô cùng cần thiết. Nếu như họ mất đi cái nhìn khách quan vào mọi việc, họ sẽ rất dễ trở nên kiêu căng và học đòi mà không nhận ra cơ hội dành cho mình đã đi mất. Và nếu như họ không cẩn thận, họ sẽ kết thúc với việc ngồi trong chiếc ghế dành cho sếp, lơ đãng và không hiểu vì sao mọi người cứ nhìn chằm chằm vào mình. Họ sẽ vô cùng ngạc nhiên nếu thấy cách điều hành của mình bị chỉ trích bởi vì họ chỉ có ý tốt thôi mà. Nếu có một cái nhìn khách quan đầy cẩn trọng ở đây để họ có thể nhìn thấy được những ý kiến trái chiều mình nhận được, thì mọi thứ sẽ đều ổn thỏa thôi. Khả năng chịu đựng tuyệt vời của KN cùng đôi chân nhanh như chớp của NM sẽ dễ dàng giúp họ bỏ xa các đối thủ khác trong mọi cuộc thi.

  Nhưng họ cần phải nghỉ ngơi. Những con người này quá sung sức đến nỗi một kì nghỉ thảnh thơi “mọi thứ đều ổn” là hoàn toàn không có. Họ tiềm tàng một sự bấp bênh, không ổn định. Họ cần phải ngồi xuống, thư giãn, và đừng có làm quá trớn mọi việc bằng sự tập trung ngắn hạn và thái độ có xu hướng thiếu nghiêm túc và trật tự của mình. Đúng, họ rất chân thành – và, chắc chắn, họ rất tuyệt vời – nhưng mọi thứ đều có giới hạn của nó. Họ cần phải tránh để khả năng hùng biện và thuyết phục của mình bị hiểu lầm thành sự cuồng tín. Và họ cần phải thận trọng và phải luyện tập để tập trung trong nhiều trường hợp. Nếu như việc liếc qua cuốn sổ tay trước khi bước vào cuộc họp là quan trọng, thì họ nên làm điều đó, hơn là phô bày sự thiếu thận trọng và phải sẵn sàng ứng biến với mọi việc. Nếu họ có thể chuẩn bị tốt cho mọi việc, thì những NM này sẽ luôn có lòng kiên trì để tiến đến chiến thắng.

  Cự Giải

  Khả năng quan sát nhạy bén của NM kết hợp cực kì ăn ý với sự thận trọng từng li từng tí của CG. Những con người này có một vẻ quý phái đoan trang tuyệt vời cùng với một khả năng huyền bí là sự pha trộn giữa nhận thức thông thường và thứ tiềm thức giống như “trực giác của phụ nữ”. Điều này giúp họ có một cái nhìn toàn diện vào phía bên trong con người và bản chất của sự việc. Và có rất nhiều phẩm chất của NM có thể hòa quyện rất tốt với các xúc cảm của CG. Ví dụ, bản tính “thẳng như ruột ngựa” của NM sẽ được xoa dịu bởi những tính toán cẩn trọng của CG, từ đó sẽ tạo ra một sự cảnh giác nhất định và sự nông nổi sẽ được giảm bớt. Trong khi có một vài NM sẽ hay nói những lời làm tổn thương người khác thì NM này sẽ được lợi từ sự khôn ngoan của CG. Trong khi một số NM thì chỉ muốn vui chơi và nô đùa, không muốn bắt tay vào làm bất cứ điều gì thì những NM này lại là những con ong chăm chỉ, họ không chỉ rất may mắn, họ còn rất sẵn lòng làm nhiều việc hơn những gì họ được trả. Sự chăm chỉ, cần cù của CG và sự nhanh nhạy, hoạt bát của NM đúng là một sự kết hợp trên cả tuyệt vời. Và trong lúc một số NM chết vì bệnh kiêu căng, thì những con người này lại hiểu rõ rằng để bước lên chiếc thang của thành công phải bắt đầu bằng bậc thang dưới cùng trước. Nhưng điều quan trọng nhất là họ phải học cách nói những gì mình làm được và làm những gì mình đã nói. Sự kiêu căng giả dối là điều quá dễ dàng với bản tính màu mè của CG. Nói những điều giả tạo là hành vi mà họ yêu thích dù nó chẳng hay ho tí nào, vì vậy họ phải nhớ rằng cái mặt nạ ấy dẫu được đeo vào bằng cách nào thì nó cũng không tốt. Mặt khác, những NM này lại là những người bẩm sinh được mọi người yêu quý. Xét cho cùng, nếu sự thiếu chân thành là tội lỗi lớn nhất của bạn, thì còn cái gì có thể không tha thứ được chứ?

  Cùng với Mặt Trời NM, sự hoài niệm quá khứ của CG thường tự thể hiện rõ mồn một qua niềm hứng thú đối với lịch sử, có thể là lịch sử của một địa phương hoặc lịch sử của một vương quốc tráng lệ, xa tít tắp. Họ cũng có thể thích nghiên cứu phả hệ của những nơi đó. Nhưng họ vốn đã biết trước rằng việc quan tâm đến sự sống xung quanh là đòi hỏi cao nhất của cuộc đời. Những con người này thực sự rất được mọi người yêu quý nhờ vào cách hiểu vô cùng tươi mới của họ về thế giới nhân sinh.

  Sư Tử

  Bây giờ mới là những con người tham vọng thực sự đây! Họ sẵn sàng lao vào những thử thách mà mọi người đều sợ. Cho dù ngoại hình vô cùng nổi bật và cá tính ngay thẳng, mạnh mẽ của họ luôn được mọi người nhận thấy, và sự xuất hiện của họ luôn khuấy động mọi cuộc vui, nhưng thỉnh thoảng mọi người cũng muốn họ bớt ồn ào hơn và sống chậm rãi hơn. Họ là những đầu máy mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng, họ lao vào sân ga với sức mạnh khủng khiếp cùng tinh thần “Nhìn tôi đây này! Tôi đang đến đây!”, thứ mà luôn giúp họ gây được những ấn tượng khó phai. NM với cái tính cách “Tôi có thể lo được việc đó, tránh ra một bên đi, tôi sẽ cho bạn thấy cái này phải làm như thế nào!” của SưT hầu như khó có thể kiềm chế được mình mà lao ra làm hết tất cả. Họ mong muốn được làm mọi việc theo cách riêng của mình và dường như họ chẳng bao giờ nản chí. Họ muốn bắt đầu ở nơi cao nhất, họ sẽ “làm được ngay từ lần đầu tiên”, may mắn của những NM này sẽ luôn được bảo đảm và họ sẽ tiến được đến đích dù sớm hay muộn. Xét cho cùng, đã bao giờ cánh cửa cơ hội khép lại với những người có đủ khả năng đâu, đúng không?

  Nhưng việc giữ được con mắt nhìn xa trông rộng mà không mất đi sự thận trọng và mắc bệnh “tự coi mình là trung tâm” thực sự là một thử thách lớn lao với họ. Họ không nên để cho vinh quang làm mờ mắt. Có một ranh giới rõ ràng giữa niềm tự hào “một công việc được hoàn thành tốt” và sự kiêu căng, tự phụ. Nếu những NM này bước qua cái ranh giới đó, họ sẽ chối bỏ tất cả những người đúng ra sẽ là trợ tá đắc lực cho họ. Giống như những người nghệ sĩ tài giỏi, họ phải có một cái nhìn khách quan về những ý kiến mà mình nhận được: Nếu họ đã có một màn trình diễn tuyệt vời nhưng khán giả của họ vẫn quay đi, thì có lẽ là do đã có quá nhiều cái tôi trong màn trình diễn đó. Sẽ chẳng thu được lợi lộc gì từ một ấn tượng khó chịu cả! Tất cả những gì họ cần là sự ân cần và thiện ý trong những ý định của mình. Và việc SưT ấm áp, vui vẻ làm nổi bật lên sự ngọt ngào của NM nào có khó gì?

  Xử Nữ

  Đây là những NM trầm tính và thích giấu những suy nghĩ của mình bên trong. Bạn không biết rằng họ cũng tồn tại ư? Một XN khiêm nhường, chăm chỉ là một nhân tố tốt cho một cái tôi NM ngọt ngào, lạc quan, giàu lòng vị tha, nhưng thỉnh thoảng cũng hơi cứng đầu này. Một lí do cho điều này là sự khiêm tốn của XN có thể làm dịu đi sự quá dễ phóng đại tầm quan trọng của bản thân ở NM. Những NM này thường được những người dưới tôn trọng và họ cũng không bao giờ coi thường người khác. Họ cũng không bao giờ quên để ý đến những chi tiết nhỏ nhặt, vì thế nên họ không vội vàng thực hiện điều gì mà chưa xem xét kĩ về nó. Vì họ cần một khoảng thời gian hợp lí để phân tích mọi thứ trước khi bắt tay vào làm, nên họ không bị rơi vào tình trạng nước đến chân mới nhảy như các NM khác. Những con người này là những người có cái tâm tốt thực sự dù họ không cố tình biểu lộ ra. Họ rất chu đáo, luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác, không thích những thứ hào nhoáng, và với thái độ luôn chấp nhận ý kiến của người khác, họ không bao giờ trừng phạt họ bằng cách bắt họ nghe cái mớ triết lí bòng bong, hoang đường của mình cả. Khả năng giữ một mức độ khiêm tốn hợp lí trong khi tận hưởng sự may mắn và thành công của NM giúp họ trở thành những con người có phẩm chất đạo đức rất tốt.

  Chiếc chìa khóa để giúp những con người này giải quyết mọi vấn đề là đi tìm điểm mấu chốt cho chúng. Họ đôi khi chỉ nghĩ về điều gì mình thích hơn, hoặc đi đến một kết luận vô căn cứ trong khi mới hiểu qua loa về mọi thứ. Đây quả là một bài toán khó cho họ. Nếu, thay vào đó, họ để cho phần NM hiểu biết xử lý những phân tích sắc bén của XN, thì có lẽ một ý tưởng tuyệt diệu sẽ bất ngờ hiện lên với họ. Cùng với lòng nhiệt huyết không giới hạn, đi kèm với mong muốn được giúp đỡ hết mình cho người khác, họ chắc chắn sẽ được những người chịu ảnh hưởng từ những thành quả và thành ý của họ vô cùng yêu quý và khâm phục.

  Thiên Bình

  Hiếm khi có sự kết hợp nào tốt hơn nhà triết gia và nhà diễn thuyết! Những con người này có một lòng nhiệt huyết dâng trào, luôn muốn được giúp đỡ người khác nhưng lại gặp trở ngại là thiếu sức khỏe. Họ là những trái tim ngọt ngào luôn khiến cho mọi người cảm thấy dễ chịu. Họ luôn sẵn sàng mở lòng và chia sẻ những gì sâu thẳm trong trái tim họ, hay thậm chí là những lời khuyên hữu ích dành cho bạn. Sự chu đáo, quan tâm giúp đỡ người khác của TB có xu hường kiềm chế sự kiêu căng của NM, và đó là điều thứ nhất giúp hai cung này hòa hợp được với nhau. Sự quan tâm của những NM này dành cho người khác thường chân thành một cách rõ ràng, hòa quyền đều với sự lạc quan và thoải mái vốn có khiến cho mọi người đều có nhận xét tốt về họ sau khi họ đã đi khỏi. Họ có khả năng kết bạn thiên bẩm, và họ thường yêu thích một mối quan hệ gần gũi với một hoặc nhiều anh chị em của họ.

  Những NM sinh vào thời điểm bắt đầu một ngày mới này là những giáo viên tuyệt vời. Họ bẩm sinh rất giỏi truyền đạt thông tin đến người khác dù là ở đài kiểm soát không lưu hay trung tâm điều phối. Và họ cũng thường quan tâm đến lĩnh vực báo chí bởi vì họ rất thích được đi điều tra thông tin về người khác. Sự tò mò của họ là không giới hạn! Đôi khi can thiệp vào việc của người khác là một sở thích thú vị – nó sẽ ban cho họ sự ảnh hưởng từ người sang người mà họ luôn khao khát. Nhưng những NM này cần phải tránh không để cho tâm lý “Tôi không muốn ở một mình” và cử chỉ “cố gắng hết sức để làm vừa lòng người khác” của TB khóa chặt họ lại trong một mối quan hệ mà họ không hề thích. Họ sẽ rất dễ khiến người khác phải nghi ngờ khi mà cuối cùng họ lại buông ra một câu “Tôi xin lỗi” sáo rỗng để biện bạch cho một lời hứa không thể thực hiện. Họ cần phải nhớ rằng hành động cao hơn lời nói, và những người nói câu “Xin lỗi” mà vẫn chẳng giải quyết được vấn đề gì thì rất đáng bị bỏ lại một mình với cái tinh thần “Tôi không thể tự giúp chính mình” của họ. Nếu những NM này có những mối quan hệ phù hợp, thì chắc chắn họ sẽ đứng trong hào quang của người chiền thắng cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của rất nhiều người bạn.

  Thiên Yết

  Ngọn lửa NM sau khi tiếp thêm năng lượng từ niềm hứng khởi “nắm lấy cơ hội” và “đứng dậy và tiến lên” của TY đã được nhóm lên hết công suất. Những con người này là những cơn cuồng phong – giá như bạn có thể đuổi kịp họ! Sẽ chẳng có thì giờ để lãng phí đâu: Cái danh sách dài bất tận về những việc cần làm, những nơi cần đi, những người cần gặp khiến cho họ không bao giờ ngồi yên một chỗ được. Và nếu họ có được mắt đánh giá tuyệt vời và khả năng nhìn thấu vào bên trong của TY, thì cuộc đời họ sẽ như một động cơ 8 si-lanh mạnh mẽ. Họ biết rõ mình muốn cái gì – và sau đó họ sẽ có được nó! Và tầm ảnh hưởng tươi mới của TY sẽ tặng cho “leapin’ Lizzy” (1) NM một sự ổn định, vững chắc, nhưng nhiều người vẫn thắc mắc không biết những đặc điểm này sẽ được thể hiện ra thế nào với cái vẻ ngoài bí ẩn và nội tâm phức tạp của TY. Đúng thế, ở đây có rất nhiều năng lượng, nhưng những con người này sẽ không dễ bị trông thấy đang đi lại hiên ngang trên sân khấu hay đang quay vòng bên trong ánh hào quang đâu. Họ vẫn là những người lãnh đạo giỏi thu phục người khác, nhưng họ có xu hướng tạo cảm hứng cho người dưới và giành được lòng trung thành của họ bằng những cách ít phô trương hơn đậm-chất-TY – và thậm chí nhiều lần còn không thể thấy được. Những NM sinh vào lúc hửng đông này cực kì hào phóng và rộng lượng. Họ luôn khát khao được sẻ chia. Nhưng điều đó không có nghĩa họ là người dễ dãi. Trái lại, họ thường khá nhanh nhẹn trong việc giải thoát mình khỏi những tình huống bất lợi. Nếu mọi việc tiến triển theo chiều hướng xấu và chẳng có kế hoạch nào được đề ra để khắc phục điều đó cả, thì họ sẽ sẵn sàng buông nó ra để đuổi theo cái triết lí “ngày mai sẽ là một ngày mới”. Và nếu mục tiêu đã được họ chọn lọc kĩ lưỡng, thì chẳng có lí do gì để ngăn họ tiến đến một điều dễ dàng hơn cả. Carpe diem! (2)

  Với cái miệng kín đáo trong khi đôi tai lúc nào cũng dỏng lên, NM có cung mọc TY sinh ra là để làm thám tử, họ thu thập manh mối rất nhanh chóng và họ thích những hoạt động ngầm. Khi họ là những nhà báo, họ thường tìm kiếm thông tin mật từ tay trong và hợp tác với những gián điệp của Chính phủ. TY thích tiếp cận gần mục tiêu, tự cảm nhận mọi thứ, và trải nghiệm một cách trực tiếp, nhưng hãy nhớ rằng: Cố gắng làm nhiều việc hơn khả năng của mình có thể trở nên vô cùng có hại. Các NM với cung mọc TY cần phải học cách đếm đến 10 trước khi dính vào một việc có thể làm hại chính bản thân mình.

  Nhân Mã

  Những người này ngay cả khi họ vừa to vừa tròn như Vua Cole Già Vui Nhộn (3), thì họ vẫn có thể nhảy chân sáo trên cái thân hình đồ sộ đó. Việc phải dừng lại đối với những con người năng động này dường như là không thể, thậm chí ngay cả khi họ phải nghe đoạn điệp khúc trong “Whoa, Nelly!” (4) từ hàng ghế hạng bét. Tất cả những người yêu quý khuôn mặt tươi cười của những NM này, trong khi dành cho họ mọi sự tự do họ khao khát, thì đều nhận lại được tình yêu theo cách chân thành nhất.

  NM kép thì khả năng thu hút người khác cũng nhân lên gấp đôi, luôn sẵn sàng đi theo nguồn cảm hứng của mình và luôn khiến người khác phải hào hứng theo. Cùng với những ước mơ đầy màu sắc và tâm hồn hướng ngoại, những NM này thường rất vui tươi và tràn đầy sức sống, luôn thể hiện tinh thần tốt nhất. Họ có một khả năng “đánh hơi” thấy nguy hiểm rất tốt, và cùng với sự nhanh trí, lanh lợi, họ luôn tránh được rắc rối mà hoàn toàn không làm bản thân mình bị tổn thương. Trong khi những người khác thì cố chạy thoát hay trốn tránh, hoặc cố lấy trứng chọi đá thì những NM kép này lại tìm thấy được điểm cốt lõi, sử dụng bùa chú rồi sau đó chảy đi cùng với dòng nước. Đôi khi họ có mang một chút sắc đỏ trên tóc hoặc da, cùng với khuôn mặt tươi tắn, đôi chân dài và tinh thần “I Love Lucy” (5), nhưng thiên hướng thích đồ ngọt, mũm mĩm, đậm người và có vẻ vui tính của các NM khác cũng xuất hiện không ít. Tính cách vô tư, vui vẻ của họ luôn là cơ sở cho một kết quả tốt đẹp.

  Ma Kết

  Những con người này quả thật là những con dao hai lưỡi! NM rất ngọt ngào và lạc quan, nhưng nếu họ không cẩn thận, MK trong họ có thể trở nên vô cùng cay nghiệt. Những người này có khả năng xử lý mọi việc một cách dễ dàng, nhưng việc giữ một cái nhìn tích cực trong khi khen ngợi đối thủ là điều vô cùng cần thiết. Nếu những con người này có thái độ thân thiện và có những hành động khôn ngoan thì cuối cùng, họ sẽ trở thành một người lãnh đạo giỏi và được yêu quý bởi tất cả cấp dưới. Nhưng họ là hiện thân của một đồng xu 2 mặt, thỉnh thoảng, mặt tích cực của NM và mặt tiêu cực của MK lại đánh nhau dữ dội. Cử chỉ ngọt ngào của NM được làm dịu đi và bị thử thách bởi tính cách nghiêm khắc, bĩnh tĩnh, lạnh lùng gần bằng tảng băng của MK điềm đạm. Thái độ có trách nhiệm đi cùng với tinh thần chiến thắng chính là con đường dẫn đến hạnh phúc cho họ. Họ rất giỏi sắp xếp, quản lý mọi việc, nhưng phải nhìn mọi thứ một cách tích cực dường như thật khó khăn. Nếu họ đưa được sự lạc quan vào một lời giải thích hợp lý thì họ chắc chắn sẽ đạt được những điều vĩ đại – vì họ vốn là những người nhìn xa trông rộng mà!

  Đôi khi những NM này leo quá cao lên chiếc thang thành công mà quên đi những người ở dưới. Vậy nên việc nhớ đến thưở ban đầu của mình và luôn động viên, quan tâm những người dưới quyền là thực sự cần thiết. Cái cách họ đối xử với cấp dưới chính là chiếc chìa khóa cho ý chí của họ. Xét cho cùng, Thổ Tinh, “ông chủ”, Quý Ngài “giỏi đương đầu thử thách” là hành tinh thống trị MK, và Chúa Jesus Mộc Tinh vị tha, nhân từ, rộng lượng thống trị NM cơ mà. Vì vậy nghị lực chính là thứ duy nhất những con người này phải học được trong suốt cuộc đời. Họ không bao giờ được quên giúp đỡ những người bị áp bức, thiệt thòi. Sự tin cậy của họ đối với người khác thường được thể hiện rõ ràng qua khả năng phân việc của họ. Họ cho mọi người thấy họ là một nhà quản lý bậc thầy trong việc tin tưởng hết mình vào cấp dưới, họ hầu như rất ít bị ảnh hưởng bởi hội chứng “tự mình làm mọi việc”. Dù vẻ ngoài MK có vẻ nghiêm khắc, nhưng những trái tim NM của họ chắc chắn biết cách yêu thương động vật, sẻ chia những câu nói dịu dàng và quan tâm tới nhân loại. Nếu họ cười lên, thả lỏng và để cho NM được thể hiện mình, thì sẽ chẳng có gì là giới hạn nữa.

  Bảo Bình

  Họ là những con người thân thiện, vui vẻ, có sức hút mãnh liệt và có tính cách “Gee! Tôi khá thích người này rồi đó!”. Những người này bẩm sinh vốn đã có khả năng cố gắng hết mình vì mục tiêu phía trước. Kĩ năng diễn thuyết trước đám đông luôn giúp họ nhận được những phản hồi tích cực. Làm sao bạn có thể cãi lại cái tinh thần chiến thắng, thứ mà luôn khiến cho bạn cảm thấy như mình thật quan trọng ấy. Khi kết hợp với các cung Mặt Trời khác, BB vui tươi có thể trở nên rất ngang bướng và thích tranh luận, nhưng Mặt Trời NM ngọt ngào đã xóa bỏ hầu hết điều đó. NM luôn tự nhận thức được sức mạnh của lời hứa, nhưng những NM có cung mọc BB lại có khả năng thực hiện chúng một cách đầy bất ngờ. Họ chấp nhận thực hiện lời hứa vào ngày hôm sau trong khi cơ hội làm được là rất ít; lúc đó phần NM thông minh trong họ sẽ mường tượng được một kế hoạch hoàn hảo ngay cả khi nó chưa bắt đầu, và họ sau đó còn có thể lôi kéo được người khác nhập cuộc nữa. Đây là những con người luôn dồn hết sức vì cộng đồng. Với sức hấp dẫn mãnh liệt vô giá của mình, họ tham gia vào nhiều tổ chức và đóng góp được rất nhiều. Họ tài giỏi trong nhiều lĩnh vực nhưng họ có nhiều thành tựu đặc biệt trong ngành quản lý, thể thao và quân sự.

  Như tất cả những người sinh vào thời gian gần trưa khác, những NM lạc quan này sống hướng đến ngày mai. Họ sẽ sẵn sàng hi sinh niềm vui của hôm nay cho một lời hứa của ngày mai, thế nên họ không hay cảm thấy bứt rứt, khó chịu. Họ luôn nhìn vào rắc rối và sự thất vọng bằng một tinh thần “Những gì đã qua thì cho qua luôn, ngày mai sẽ lại là một ngày khác”. Họ luôn cảm thấy ngày mai sẽ có rất nhiều niềm vui. Cứ ủ ê, nhăn nhó cả ngày thì cũng có làm được gì đâu. Tất nhiên, họ cũng sẽ có những lúc bi quan – xét cho cùng thì họ cũng chỉ là con người thôi mà. Thế nhưng, sẽ có rất ít trở ngại mà có thể đập vỡ được cái bong bóng NM ngời sáng, lấp lánh kia.

  Song Ngư

  Nếu sự vị tha có thể đưa con người ta đến một sự thanh thản sâu sắc trong tâm hồn, thì những NM yêu tự do với trái tim nhạy cảm, lương thiện và những SN hay thay đổi là một sự kết hợp tốt. Đây là một sự sắp xếp hợp lý được nhào trộn với những con người yêu du lịch. SN rất nhạy cảm, hiền từ và luôn quan tâm đến những người khác – một Florence Nightingale của các cung hoàng đạo. Và cùng với cái tôi NM vô tư, bất cần, SN sẽ nổi lòng trắc ẩn và lao vào giúp mà không hề toan tính, bợ đỡ hay phô trương “Xem tất cả những gì tôi đã làm được này” hoặc sự giày vò “Chẳng ai thèm để cả”. Những NM này thường thích tạo ra những thứ thật đẹp đẽ và thực sự giỏi trong việc làm ra những vật dễ thương dù là nó ở cửa hàng hoa, hiệu ảnh, hay thậm chí cả công ty điện ảnh. Nhưng ngay cả khi ở những lĩnh vực ít nổi trội hơn, nếu làm việc chăm chỉ, thì vẫn tồn tại một phẩm chất “ngôi sao” trong con người họ, từ luồng hào quang tỏa ra khi họ đưa tay cho những con người kém may mắn hơn. Tất cả những ngành đưa họ đến với được mục đích giúp đỡ người khác thì đều phù hợp với họ. Họ thường có nhiều động lực để tạo ra những ảnh hưởng tươi mới.

  SN cần phải lạc quan hơn, dũng cảm hơn, và, hơn tất cả, phải khách quan hơn. Họ phải học cách giữ cho tâm hồn mình thanh thản nhưng không dễ gục ngã. Sự ác cảm của SN dịu dàng đối với việc so đo, đối chiếu là rất lớn, và nó hòa quyện với tính cách NM để trở thành công cụ đắc lực cho họ – họ học được cách đặt mình chung với những người có mong muốn được bỏ qua tất cả sự khác biệt cá nhân để tiến đến một điều tốt đẹp hơn. Và đây chính xác là nơi những NM này cần đến: những công việc cho phép họ được cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp của Chúa, giúp hình thành nên một thiên đường chốn trần gian.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Hôm Nay Và Ngày Mai Của Cung Bảo Bình
 • Khám Phá Tính Cách Của Chàng Bảo Bình, Làm Sao Để Chinh Phục Các Chàng Ý?
 • Thiên Yết Nữ Và Bảo Bình Nam Ngã Vào Lưới Tình
 • Đừng Hòng Đợi Một Nam Bảo Bình Tự Tìm Đến Bạn, Âu Cũng Có Lý Do Của Nó!
 • Tính Cách Của Bảo Bình Nam
 • Cung Mọc, Mặt Trời, Mặt Trăng

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Thiên Đỉnh Là Cung Bạch Dương
 • Người Sinh 3 Tháng 2 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Sinh Ngày 3/2 Cung Gì
 • Người Sinh 23 Tháng 7 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Người Sinh 28 Tháng 5 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Cùng giải mã bản đồ sao của bạn bắt đầu từ ba yếu tố quan trọng nhất, mang ảnh hưởng lớn nhất lên tính cách mỗi người: cung Mọc, cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng. Bạn sẽ có bức tranh tổng thể cơ bản nhất về chính mình!

  Để bắt đầu, bạn hãy tưởng tượng mình là một cốc thạch rau câu 3 màu. Nghiêm túc đấy.

  Cung Mọc (AC/Rising sign): Là lớp thạch trên cùng, phần tiếp cận với không khí bên ngoài. Thế giới xung quanh sẽ nhìn thấy lớp thạch này của bạn đầu tiên. Khi một người lạ làm quen với bạn, họ sẽ phải “nếm” lớp thạch này trước, rồi mới có thể tìm hiểu những phần bên dưới.

  Bởi thế, cung Mọc quy định cách bạn tiếp cận với thế giới, cách bạn phản ứng với môi trường, ấn tượng đầu tiên bạn tạo ra với người khác, và ảnh hưởng lên cả ngoại hình cũng như phong cách của bạn. Nói ngắn gọn, cung Mọc là vỏ bọc/ mặt nạ của bạn, là tính cách người khác nhìn thấy ở bạn.

  Ví dụ, nếu bạn có cung Mọc là Bạch Dương, bạn sẽ tiếp cận với mọi vấn đề của cuộc sống theo cách của Bạch Dương, người mới gặp sẽ có ấn tượng thấy bạn giống Bạch Dương, ngoại hình cũng như phong cách của bạn sẽ “theo kiểu” Bạch Dương.

  Cung Mặt Trời (Sun sign): Là phần trung tâm của cốc thạch. Những người phải có quen biết nhất định với bạn mới được thấy và “nếm” lớp này.

  Cung Mặt Trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất nền tảng của bạn. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn MUỐN đạt được. Ở một chừng mực nào đó, đây là con người thật của bạn, là tính cách bạn tự nhìn thấy ở bạn.

  Chẳng hạn, bạn thuộc cung Thiên Bình (đồng nghĩa với cung Mặt Trời của bạn là Thiên Bình), bạn sẽ mang những tính cách và phẩm chất cơ bản của Thiên Bình, bạn muốn khẳng định bản thân với thế giới như một Thiên Bình, và có những mục tiêu MUỐN đạt được của Thiên Bình.

  Cung Mặt Trăng (Moon sign): Là phần đáy của cốc thạch. Chỉ những người cực kỳ gần gũi thân thiết mới có cơ hội “chiêm ngưỡng” lớp thạch này. Thú vị hơn nữa là ngay cả chính “cốc thạch” (bạn) đôi khi cũng không nhận ra sự tồn tại của lớp dưới cùng này, nhưng nó là một phần không thể tách rời và vẫn luôn âm thầm tác động lên hương vị của cả cốc thạch.

  Cung Mặt Trăng đại diện cho “con người bên trong” của bạn, nó quy định bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt Trời cho thấy những thứ bạn MUỐN có, thì Mặt Trăng hé mở những thứ bạn CẦN có, để sống yên ổn. Đây là con người ẩn của bạn, là tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

  Ví dụ, bạn có Mặt Trăng nằm ở cung Kim Ngưu, nghĩa là bạn có thế giới nội tâm của Kim Ngưu, cảm xúc của bạn lên xuống như Kim Ngưu, bạn thể hiện cảm xúc theo cách của Kim Ngưu, và có những nhu cầu cơ bản của một Kim Ngưu.

  Một điều cần chú ý, là 3 thành phần này không tồn tại riêng lẻ, mà chúng có tác động lẫn nhau, cùng “hòa” vào nhau để tạo nên hương vị của cốc thạch. Có thể nói đây là 3 thành phần chính tạo nên con người bạn, chúng đương nhiên không phải là tất cả (bản đồ sao còn rất nhiều yếu tố khác), nhưng chúng đủ để vẽ nên bức tranh phác họa về bạn.

  Nhìn vào bản đồ sao của bạn A, chúng ta thấy cung Mọc (ký hiệu “AC”, khoanh màu đỏ trong hình) là Bảo Bình, cung Mặt Trời (khoanh màu xanh) là Sư Tử và cung Mặt Trăng (khoanh màu vàng) là Song Tử.

  Cung Mặt Trời Sư Tử đem lại cho bạn A những phẩm chất và tính cách cơ bản của cung Sư Tử: kiêu hãnh, thích dẫn đầu, có khả năng lôi cuốn đám đông, hào phóng, ấm áp, trung thành. Bạn A muốn khẳng định bản thân và theo đuổi những mục tiêu của Sư Tử: Thể hiện được năng lực của bản thân trước số đông, được nhiều người quan tâm và nể phục. Thực tế là bạn A đã phấn đấu đạt được một vị trí lãnh đạo, được biết đến rộng rãi và có tài lôi cuốn người khác đi theo mình.

  Hy vọng bạn đã có cái nhìn tổng quát nhất về “cốc thạch” của mình. À, mà nếu bạn tò mò về bạn A, thì ảnh bạn ấy đây.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Thứ 13 (Xà Phu): Tính Cách, Sự Nghiệp, Tình Yêu
 • Xem Tử Vi Tháng 10 2022 Cung Xử Nữ Tốt Hay Xấu?
 • Người Sinh 30 Tháng 10 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 10/2020 Giúp Bạn Thành Công
 • Người Sinh 28 Tháng 10 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Cung Mọc Nhân Mã Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Chiêm Tinh Để Biết Nam Nhân Mã Có Hợp Với Nữ Bảo Bình Không?
 • Tính Cách Và Độ Hợp Nhau Của Nhân Mã Và Bảo Bình
 • Tư Vấn Tình Yêu : Cặp Đôi Nam Bạch Dương Và Nữ Bảo Bình
 • Thiên Bình Và Bảo Bình Mối Nhân Duyên Tiền Định
 • Cung Bảo Bình Và Thiên Bình Có Hợp Không?
 • Đối với họ, cả hành trình quan trọng hơn là điểm đến. Cầu cho họ luôn có được sự tự do bên mình. Tổng quan về cung Mọc Nhân Mã

  Cuộc sống không bao giờ đứng yên trong mắt cung Mọc Nhân Mã. Họ luôn trên đường chinh phục và thích bay nhảy liên tục, dù là bằng hành động hoặc chỉ trong tâm trí. Sẽ rất hiếm khi bạn nhìn thấy họ trong bộ dạng ủ dột và không chắc chắn về bản thân. Sự lạc quan, tự tin và rắn rỏi đã nằm sẵn trong đôi mắt họ khi nhìn thế giới, dù trong mắt người khác đôi khi họ chỉ là những kẻ ngây thơ, lạc quan hão và ngang ngạnh.

  Một vũ khí lợi hại của cung Mọc Nhân Mã là khả năng học tập và tiếp thu kiến thức. Tâm hồn cởi mở của họ dường như lúc nào cũng sẵn sàng hứng những điều mới lạ vào trong, và “tiêu hóa” chúng bằng trí tuệ và hệ thống tư tưởng của riêng họ. Nhờ vậy họ có sự hiểu biết rộng ở nhiều lĩnh vực, có gu thưởng thức đa dạng (những người này đều ham vui và có nhiều thú tiêu khiển). Họ cũng rất hào phóng và sẵn lòng chia sẻ các kiến thức và quan điểm này với người khác, mặc kệ đối phương có muốn nghe hay không. Họ tò mò có thể đặc biệt hứng thú với tâm linh và triết học.

  Họ khao khát tự do, và có thể sẽ chọn cho mình cuộc sống “nay đây mai đó”. Họ phát huy khả năng của mình tốt nhất khi được thay đổi môi trường, nhịp độ làm việc liên tục, bởi cung Mọc Nhân Mã dễ thấy chán với những hoạt động lặp đi lặp lại. Bản chất tự nhiên thích rong chơi giúp họ hợp với những nghề kết hợp với du lịch và đòi hỏi sự năng động cao. Họ thường có vẻ ngoài cởi mở, dễ tính thậm chí xuề xòa, ít kén chọn khi kết giao với người khác, và rất thích thấy người xung quanh mình vui vẻ.

  Cung Mọc Nhân Mã có thể là những người dễ ưa lẫn dễ ghét nhất. Với sự hào phóng và hảo tâm bản chất, trong hầu hết các trường hợp họ sẽ lao vào giúp đỡ bạn, trừ một số chuyện buộc họ phải đứng yên nhìn. Nhưng mặt khác, họ cũng có thể khá thô lỗ, bê tha và kiêu ngạo. Họ hay xúc phạm hoặc xỉa xói người khác nếu không cẩn trọng trong lời nói. Cuối cùng, Cung Mọc Nhân Mã cần lưu ý: nỗi ám ảnh với tự do có thể lấn át cả bản tính biết quan tâm và dịu dàng của họ. Họ cần học cách cư xử khéo léo hơn.

  Trong chuyện tình cảm: Nam cung Mọc Nhân Mã không thích những mối “quan hệ nghiêm túc”. Họ rất dễ yêu, thích tự do, và cũng nổi tiếng là những người không chung thủy. Họ hiểu điều đó nên luôn giữ các mối quan hệ trong tình trạng “bạn bè”. Không bao giờ muốn nhìn thấy người khác đau khổ vì mình, họ không đẩy các mối quan hệ đi quá xa bởi họ không tin vào “hạnh phúc mãi mãi”. Cuối cùng các anh chàng này cũng sẽ kết hôn, nhưng gia đình đối với họ như một bến đỗ an toàn sau những cuộc phiêu lưu, hơn là như một tổ ấm cần được chăm sóc.

  Nữ cung Mọc Nhân Mã chung thủy hơn những chàng trai có cùng cung Mọc với họ. Nhưng như thế không có nghĩa là cuộc tình của họ sẽ kéo dài lâu hơn (chỉ trừ khi họ có Cung Mặt trời là Cung Đất hoặc cung có Tính Chất Ổn Định). Những cô nàng này rất thích phiêu lưu, và họ cũng không sợ trải nghiệm qua nhiều mối tình để tìm “chàng trai hoàn hảo”. Họ tìm kiếm một người có thể chia sẻ tình yêu với những chuyến đi, những trải nghiệm, nhưng lại cũng cần một người thông minh và ổn định để xây dựng gia đình. Bên cạnh đó, họ lại không phải là những người vợ hoàn hảo bởi bản tính vô tư, không chu đáo và không bao giờ chịu ngồi yên ở nhà. Vì thế, những cô nàng này có xu hướng kết hôn muộn và cũng gặp nhiều rắc rối trong hôn nhân.

  1. Cung Mọc Nhân Mã và Mặt trời Bạch Dương

  Tràn đầy tham vọng, sáng tạo và năng động, Bạch Dương với cung Mọc Nhân Mã là những người tiên phong trong cuộc sống. Đối với bạn, quan trọng nhất chính là danh dự. Đừng bao giờ bắt bạn thỏa hiệp và chối bỏ sự thật. Bạn muốn mọi người biết quan điểm của mình là gì, có triết lí cuộc sống của riêng mình và khá coi trọng đạo đức. Năng lực lãnh đạo của bạn thường được dựa trên những ví dụ thực tiễn, và mọi người có xu hướng lập tức nghe và đi theo điều mà bạn nói. Những ý tưởng của bạn đều khá tuyệt vời và bạn có khả năng khiến mọi thứ vận hành tốt hơn nhờ quan điểm và cách làm của bản thân.

  Điều bạn cần là một chút giáo dục và định hướng về tinh thần. Khi bạn đã nắm rõ tâm tư cảm xúc của bản thân, bạn có thể trở thành một thủ lĩnh, một vị lãnh đạo thực sự cứu giúp mọi người và làm nhiều điều có ích cho cuộc sống.

  Bạn có khả năng đạt thành công và kết quả ở mọi ngành nghề với tố chất của một nhà lãnh đạo đáng tin cậy, có tầm ảnh hưởng hiếm có. Bạn không quá hứng thú với việc phục vụ cho các tổ chức, mà thích cống hiến cho chính mình hoặc cho gia đình hơn.

  Trong tình yêu và các mối quan hệ bạn chung thủy, đam mê và chân thành . Bạn có thể trở thành một người bạn đời tốt . Bạn thích phán xét và làm chủ trong tình yêu, và tin tưởng rằng thỏa hiệp cần được tạo nên dựa trên 80% theo cách của bạn và 20% theo cách người ấy. Các mối quan hệ của bạn có thể là khá độc đáo, khác thường.

  Với một cá tính nhìn chung là truyền thống và hơi bảo thủ, bạn thường bị coi là cứng đầu và khó thay đổi, tuy nhiên điểm mạnh là bạn khá dũng cảm và sẵn sàng bảo vệ chính kiến bản thân. Bạn có nguyên tắc đạo đức và coi trọng đúng sai. Bạn sẵn sàng chỉ trích bạn bè, người thân và gia đình và cả xã hội nếu có một mâu thuẫn đạo đức xảy ra.

  Sự thật là, bạn sẽ hạnh phúc nhất khi được ở nhà, ngồi trên chiếc ghế quen thuộc của mình và cuộn chăn đọc cuốn sách mình yêu thích. Bạn thích sống ở vùng thôn quê, trong một căn nhà rộng lớn, xa khỏi thành phố ồn ào.

  3. Cung Mọc Nhân Mã và Mặt trời Song Tử

  Bạn tò mò, cởi mở, nhanh nhạy và thông minh, nhưng kỳ thực nhạy cảm hơn nhiều so với những gì người ngoài nhìn thấy. Bạn thường có sở thích đặc biệt đến những vấn đề trừu tượng, triết học, tâm linh. Bạn cần rèn luyện sự vững vàng trong tinh thần để tránh các cảm xúc tiêu cực, và các tình huống tiêu cực ảnh hưởng đến bản thân. Một người như bạn sẽ chẳng bao giờ làm đau dù chỉ một con kiến nhưng đôi khi việc chìm đắm và tô vẽ vào chỉ mặt tiêu cực của vấn đề có thể đẩy bạn vào rắc rối.

  Một ngành nghề hợp với tính cách của bạn là cải cách xã hội, bạn có thể dành hàng giờ để đấu tranh và thuyết trình về điều này. Để có thể cân bằng cuộc sống và tránh căng thẳng, áp lực, bạn hãy tập thể dục và luyện tập thật nhiều.

  Bạn ưa mạo hiểm, dễ bị ảnh hưởng và thích lãng mạn trong tình yêu. Thế nhưng bạn cũng không quá ổn định trong chuyện yêu đương đâu (theo cách nhìn truyền thống). Có thể sẽ tốt hơn nếu bạn luôn có cho mình những lựa chọn khác nhau trong chuyện tình cảm. Đừng trói buộc bản thân.

  4. Cung Mọc Nhân Mã và Mặt trời Cự Giải

  Bạn nhạy cảm và giàu trí tưởng tượng. Với tầm nhìn xa và khả năng nắm bắt tốt, bạn có thể kiếm khá “đậm” trong kinh doanh. Bạn thèm khát quyền lực, tiền bạc, sự giàu có và luôn đặt sẵn các kế hoạch để giành được điều này trong tương lai.

  Bạn có khả năng đọc vị người khác và khả năng tổ chức tốt, điều sẽ giúp bạn đạt được các kế hoạch dài hơn và mục tiêu trong cuộc sống. Các công việc kinh đòi hỏi khiếu ngoại giao, buôn bán, trí tuệ và khả năng thu hút lòng tin là công việc phù hợp nhất với bạn.

  Bạn sâu sắc, nhưng đôi khi lại hơi mê tín quá mức. Bạn thích dùng tiền bạc và nếu giàu có bạn thích đầu tư vào việc cải cách xã hội hay những hội nhóm, cộng đồng mình tham gia. Bạn tôn trọng những tổ chức, quy củ nhưng cũng có nhu cầu lớn cho sự thay đổi. Bạn thường tự áp bản thân vào một hình mẫu thành công trong quá khứ.

  Bạn có quan điểm thoải mái với nhiều thứ, nhưng tình dục thì không. Bạn thích ở nhà và có xu hướng là người hướng nội. Bạn có thể quảng giao trong công việc nhưng tính cách lại khá kín đáo trong đời sống riêng.

  Trong chuyện tình yêu, bạn tình cảm, tốt bụng, ấm áp và ngọt ngào. Rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương, nhưng bạn cũng dễ quên và tha thứ cho các sai lầm của người khác.

  5. Cung Mọc Nhân Mã và Mặt trời Sư Tử

  Bạn mạo hiểm, dũng cảm, nhiều đam mê và tự tin. Bạn luôn tràn trề năng lượng, thu hút và coi trọng sự chân thật. Nhiều người nói bạn trưởng thành và chín chắn hơn so với tuổi. Bạn có thể làm lãnh đạo nếu muốn nhưng bạn thích làm người tư vấn, kể chuyện, chia sẻ quan điểm hơn. Đi truyền đạt thông tin và giảng dạy cho người khác có thể là đam mê của bạn.

  Những chuyến du lịch và khám phá là điều vô cùng quan trọng trong cuộc sống của bạn. Bạn tìm kiếm sự đa dạng và khác biệt trong đời sống, và hứng thú với việc khám phá những con người, địa điểm và thành phố mới. Những chuyến đi không chỉ mang lại tri thức, chúng còn phát triển tầm nhìn của bạn.

  Bạn có nhiều năng lượng và sự sáng tạo để đạt được mọi mục tiêu mà bạn kì vọng trong cuộc sống.. Bạn có khả năng thành công và dễ gặp may mắn trong cuộc đời. Cuộc sống của bạn khá suôn sẻ, tuy nhiên vì vậy mà bạn có phần nào lười biếng và không quá thực tế.

  Nguyên tố Lửa nổi bật trong con người sẽ khiến bạn tập trung và có nhiều đam mê quá độ. Một khi đã ham thích và muốn chinh phục thứ gì thì bạn sẽ khá “cuồng”. Hãy học các cách thư giãn hay các bài tập thiền để tránh cảm xúc quá mức dẫn đến có hại cho bản thân.

  Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn ân cần, quan tâm, dịu dàng và nhiệt huyết. Tuy nhiên đôi khi bạn cũng tỏ ra ghen tuông và đòi hỏi kiểm soát. Bạn sẽ muốn nắm quyền trong chuyện tình cảm, nhưng cùng lúc lại muốn được tự do làm điều mình thích.

  6. Cung Mọc Nhân Mã và Mặt trời Xử Nữ

  Bạn có hai bộ mặt trong tính cách, một là cảm xúc và trực giác, mặt thứ hai thiên nhiều về thực tế và phân tích. Việc sắp xếp và hòa hợp hai mặt này là thách thức lớn nhất đối với bạn vì bạn thường có xu hướng suy nghĩ một cách xa xôi diệu vợi chứ ít khi tập trung vào các vấn đề thực tế.

  Hướng dẫn và tổ chức du lịch là một ngành nghề khá phù hợp với bạn, bởi bạn có khả năng giải quyết các vấn đề nhỏ, để ý chi tiết và biết cách điều hành để chuyến đi có thể diễn ra xuôn sẻ. Bởi bản thân bạn chắc chắn cũng đã ngao du rất nhiều, bạn biết rõ cần chuẩn bị điều gì khi đi du lịch, bước vào một đất nước mới và có khả năng bảo hộ, chăm sóc các khách hàng của mình.

  Bạn hòa đồng và có cái nhìn sắc sảo về người khác, ngoài ra cũng rất biết thưởng thức và gu thẩm mĩ tinh tế với đồ ăn, thời trang, giải trí… Bạn thích nghệ thuật, đặc biệt là nghệ thuật của các nền văn hóa nước ngoài.

  Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn ấm áp, chung thủy nhưng thường có xu hướng lãng mạn và lí tưởng hóa tình yêu. Đôi khi thực tế tình cảm và người ấy sẽ làm bạn thất vọng khi so sánh với tượng đài trong trí tưởng tượng của bạn.

  7. Cung Mọc Nhân Mã và Mặt trời Thiên Bình

  Bạn tò mò, thích khám phá, ưa mạo hiểm, là người thông minh và có nhiều lí tưởng. Tuy nhiên điểm yếu của bạn là dễ căng thẳng và hay lo lắng. Bạn có thể thành công trong cuộc sống nếu bạn biết cách hạn chế sự mơ mộng bản chất của mình. Bạn biết cách truyền tải thông điệp cho người khác và đạt được điều bản thân kì vọng mà không làm phật lòng ai. Nhìn chung, bạn có “tướng” chỉ huy, lãnh đạo và làm sếp.

  Bạn có cái nhìn tổng quan tinh tường và có khả năng đánh giá về tương lai. Tuy vậy bạn cần giữ cho tâm trí luôn ở mặt đất để có thể có cái nhìn thực tế nhất về cuộc sống. Để làm được điều đó, một lời khuyên cho bạn là hãy đi xa, quan sát và trải nghiệm thật nhiều trong đời.

  Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn chân thành, đam mê và ngọt ngào. Những mối quan hệ của bạn nhiều lên xuống và khá thất thường khi còn trẻ, nhưng bạn sẽ trưởng thành dần qua các mối tình và cẩn trọng hơn khi lớn lên.

  8. Cung Mọc Nhân Mã và Mặt trời Bọ Cạp

  Một tính cách đặc biệt. Cuộc đời bạn luôn bị chi phối và ảnh hưởng bởi hai nguồn lực khác biệt: một bên là cảm xúc dữ dội, một bên là những đức tin tinh thần. Bởi bạn thích lí tưởng hoá và giàu yêu thương, vì thế thường dễ bị rối bời với những thực tế lạnh lùng của cuộc sống và chẳng thể hiểu nổi vì sao mọi người không thể tử tế và chung sống hoà bình với nhau.

  Các chuyến du lịch xa, đặc biệt đến các nền văn hóa khác biệt sẽ làm bạn hứng thú và có thời gian thư giãn, giải toả xì-trét trong cuộc sống . Khi tưởng thành, bạn là một người tự tin và biết cách khẳng định giá trị bản thân sau khi đã vượt qua một giai đoạn thách thức dài thời niên thiếu. Bạn hình thành trong mình một cảm quan kinh doanh và cái nhìn sắc bén về thế giới ở tuổi 20, và sẽ có khả năng đạt thành công trong mọi lĩnh vực bạn lựa chọn sau này.

  Bạn muốn làm một ngành nghề cống hiến cho xã hội, bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời và có ích hơn khi tham gia các ngành như dược, bác sĩ, tín ngưỡng, dịch vụ xã hội. Bạn cũng thích tham gia các cộng đồng lớn để được thể hiện quan điểm và triết lý của mình.

  Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn là người ấm áp, chân thành, chung thuỷ, nhiệt tình và cống hiến. Bạn sẽ là một người bạn đời, một phụ huynh tốt. Tuy nhiên, nếu xét về mặt tình dục và các vấn đề tế nhị thì bạn khá đặc biệt và phần nào có chút “khác thường”.

  9. Cung Mọc Nhân Mã và Mặt trời Nhân Mã

  Bạn có tâm hồn của một nhà triết học và có khả năng học tập và nghiên cứu kiến thức hơn người. Bạn có thể diễn đạt nhìn vạn vật dưới nhiều góc độ và hiểu cách chúng vận hành và kết hợp nhau trong một thể thống nhất, điều mà hiếm có người nào làm được. Một số người coi bạn là nhà tư tưởng, một số người xem bạn như một người tư vấn tận tình và giàu kinh nghiệm.

  Việc bạn lúc nào cũng tràn đầy năng lượng tinh thần là một lợi thế và điểm yếu của chính bạn. Điều này khiến bạn đôi khi xúc động, lo lắng hay cảm xúc quá mức và nó ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn, đặc biệt là nếu bạn không học được cách thư giãn khỏi các áp lực. Nếu không biết cân bằng năng lượng của bản thân, bạn sẽ rất dễ bị gục ngã.

  Bạn tin vào đạo đức, phép tắc, quy củ và các lí tưởng cao đẹp. Bạn chẳng thể hiểu nổi vì sao mọi người lại có thể làm hại và tổn thương người khác, bạn luôn tìm mọi cách để hướng đến một xã hội hiền hòa và lí tưởng. Bạn thích tìm hiểu về tôn giáo và cũng có hướng nghiên cứu sâu về lĩnh vực này. Bạn có khả năng trở thành một nhà truyền giáo hoặc cải cách tư tưởng, đặc biệt là khi bạn có khả năng thiên bẩm về truyền đạt ý tưởng và lòng tin.

  Sự khai sáng là mục tiêu cả đời của bạn. Bạn không ngừng muốn mở mang hiểu biết của mình, và có thể làm được điều đó thông qua các chuyến đi. Các nền văn hóa lâu đời sẽ thu hút và có ảnh hưởng lớn lên bạn.

  Trong các mối quan hệ cá nhân, bạn chung thủy, nhạy cảm, nhiều cảm xúc tuy nhiên bạn cũng khá dễ xúc động và bị ảnh hưởng, dẫn đến những biến cố bất ngờ. Bạn ham vui và luôn muốn tìm tiếng cười bên những người bạn yêu thích.

  10. Cung Mọc Nhân Mã và Mặt trời Ma Kết

  Bạn nhiều tham vọng, sáng suốt, sâu sắc và nhìn chung là khá truyền thống. Bạn có khả năng biểu đạt những giá trị của mình, cùng với khả năng phán xét tin tường khiến các ý kiến của bạn thường được coi trọng. Bạn có nhiều thông tin, hiểu biết và luôn sẵn sàng chia sẻ chúng với mọi người, như hình ảnh một giáo sư, hay một cha đạo vậy.

  Bạn có thể thích phiêu lưu mạo hiểm khi còn trẻ, và bạn có thể theo đuổi ngành nghề du lịch hay thương mại trong tương lai. Những công việc mà trực giác của bạn khuyên bạn nên làm, bạn thực sự nên thử hoặc chí ít là nghĩ về chúng. Bạn cũng nên dấn thân quan sát và trải nghiệm thế giới bằng con mắt của mình khi còn trẻ, điều này sẽ có ảnh hưởng rất tốt cho bạn.

  Bạn dễ lo lắng và hồi hộp, điều này không thực sự tốt cho sức khỏe của bạn thế nên tốt nhất là bạn nên học cách thư giãn. Thiền định là một phương pháp hữu ích cho đời sống tinh thần của bạn. Bạn khá thích vũ trụ và du hành không gian. Một điểm yếu khá lớn của bạn là bạn có thể tỏ ra hợm hĩnh và hiểu biết hơn người về các kiến thức của mình.

  Với tình yêu và các mối quan hệ, bạn cho rằng tình cảm cần dựa trên nền tảng sở thích và các thói quen tương đồng hay quan điểm giống nhau. Khi hai người có chung một hướng nhìn, bạn sẽ dần cảm thấy thu hút và đam mê với đối phương của mình.

  11. Cung Mọc Nhân Mã và Mặt trời Bảo Bình

  Bạn là người rất thông minh, nhanh nhẹn, nhạy bén, có chính kiến và thích đương đầu với cuộc sống dựa vào tinh thần hơn là khía cạnh thể chất. Khi nhỏ, bạn có thể cảm thấy khó khăn khi sự thực cuộc sống chẳng hề giống và phù hợp với người có trí tuệ và cảm nhận tự nhiên như bạn. Bạn sáng dạ và sẽ thấu hiểu cuộc sống và cách vận hành của thế giới khi trưởng thành lên. Ngoài ra, bạn cũng có nhiều tham vọng và có tố chất để trở thành người điều hành. Bạn khó có thể là cấp dưới cho ai trong một thời gian dài, bởi nhìn chung bạn sẽ thích khởi nghiệp và tự làm việc cho chính mình hơn. Bạn biết cách tập trung và cống hiến, sẵn sàng làm việc nặng nhọc và có khả năng vươn xa trong sự nghiệp.

  Bạn khá hòa đồng và thích làm bạn với những người có đầu óc. Bạn ẩn chứa đầy năng lượng sáng tạo, và cực kì năng động với một tinh thần động lập, sự tự chủ trong tư duy và hành động. Bạn cũng có một bộ mặt cực kì láu lỉnh, hoạt bát và tin rằng cuộc sống cần phải luôn vui vẻ.

  Bạn thích đi du lịch xa và sẽ học được nhiều từ các chuyến đi, thậm chí còn tìm được một định hướng nghề nghiệp qua du lịch. Bạn cũng khá hợp với thể thao. Một số gợi ý công việc khác có thể là giáo viên các môn logic hay triết học, hoặc thủ lĩnh tinh thần của một tổ chức.

  Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn nhiệt tình, giàu năng lượng, nhiều đam mê và khá nghịch ngợm. Bạn tin rằng mình có khả năng kết đôi với bất cứ một ai mà mình thấy phù hợp. Người có sự kết hợp cung Mọc – Mặt trời này thường trải qua một vài mối quan hệ nhiều lửa và đầy đam mê, hoặc một cuộc hôn nhân nóng bỏng. Bạn sẽ gặp một chút khó khăn trong việc chung thủy với mối quan hệ một vợ một chồng.

  12. Cung Mọc Nhân Mã và Mặt trời Song Ngư

  Bạn có tư tưởng tiên tiến và thường có cái nhìn tổng quát về mọi vấn đề. Bạn có thể là người đi theo lí tưởng và có nhiều suy nghĩ tiến bộ so với thiên hạ. Đừng để bản thân bị che khuất bởi các định kiến xã hội, nếu cố gắng bạn sẽ nhận ra một vài ý tưởng tuyệt vời của bạn có thể thay đổi cuộc sống của rất nhiều người.

  Bạn có khả năng suy nghĩ vừa khái quát, vừa thực tế, do đó sở hữu góc nhìn khá sắc cạnh và tinh tường về mọi việc. Tuy vật bạn thường khó chia sẻ chúng với tất cả mọi người. Bạn nên phát triển các suy nghĩ và cái nhìn của bản thân dần dần theo thời gian, để tránh việc thiên hạ nhìn vào bạn một cách quá quái đoản trước các ý tưởng viển vông của bạn. Bạn có thể có những ý tưởng và tầm nhìn mang tầm vĩ mô giúp giải quyết các vấn đề lớn lao của thế giới, nhưng cũng có thể là những mơ mộng viển vông. Bạn không quá thực tế hay vật chất và thường có thiên hướng suy nghĩ tinh thần nhiều hơn. Tốt hơn thì bạn không nên tìm hiểu quá sâu về bói toán và tâm linh, trừ khi bạn đã có một cuộc sống vật chất vững chắc, hoặc tìm được một người thầy giỏi.

  Bạn có lòng tin về khả năng của bản thân và nhiều lần trong đời có thể phất lên trong sự nghiệp chỉ nhờ xuất hiện đúng lúc đúng chỗ. Bạn nhìn chung là khá may mắn đấy.

  Trong tình cảm, bạn ấm áp và quan tâm, luôn tìm kiếm một mối quan hệ hòa hợp về cả cảm xúc và tâm hồn. Những người có sự kết hợp này có ham muốn giới tính vừa phải, song đôi khi lại có những nhu cầu tình dục “khác thường”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thứ Năm Của Bạn: Kim Ngưu Được Khen Thưởng, Bảo Bình Mệt Mỏi
 • Cung Bảo Bình Nhóm Máu Ab: Bật Mí Về Tính Cách, Sự Nghiệp, Tình Duyên
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Cung Bảo Bình Nhóm Máu A
 • Bảo Bình Nhóm Máu Ab: Có Tài Vận, Là Nhân Vật Xuất Chúng Chính Gốc
 • Cung Bảo Bình Nhóm Máu A: Bật Mí Về Tình Duyên, Tính Cách, Sự Nghiệp
 • Cung Mọc Song Ngư Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời

  --- Bài mới hơn ---

 • [ Fanfic 12 Chòm Sao
 • Song Ngư Kết Hợp Với Dương Cưu
 • Mặt Trăng Song Ngư
 • Cung Kim Ngưu Sinh Ngày 20 Tháng 4
 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 17 Tháng 4
 • Dĩ nhiên cũng có một số điểm chung về vẻ ngoài của các cung Mọc Song Ngư. Họ luôn toát ra sự nhẹ nhàng, lịch lãm, dễ chịu, mơ màng và một chút yếu đuối. Đôi lúc vẻ tự cô lập mình khiến người khác khó kết thân với họ, nhưng kỳ thực họ rất thân thiện và thích được quý mến. Cả nam và nữ có cung Mọc này đều toát lên vẻ gì đó khiến người khác muốn che chở (đặc biệt là người khác giới).

  Điểm cốt yếu trong cách tiếp cận cuộc sống của cung Mọc Song Ngư là sự lý tưởng hóa. Họ nhìn cuộc sống thông qua lăng kính của riêng mình, bởi vậy khó suy nghĩ một cách khách quan được. Đưa ra quyết định cũng không phải là sở trường của họ. Họ linh hoạt đến mức không thèm lập ra kế hoạch cho tương lai mà sẽ tùy cơ ứng biến. Ngoài ra, họ cũng không muốn đối mặt với thực tế khắc nghiệt, và ghét thậm tệ sự thô bạo, lạnh lùng. Mặt tốt của tính cách này, đó là họ thường có trí tưởng tượng tốt và năng khiếu nghệ thuật, tâm linh bấm sinh.

  Chính bởi sự mong manh và nhạy cảm, họ có thể là kẻ thù tệ hại nhất của chính mình. Tính cách hay trốn tránh sự thật và ít toan tính khiến họ dễ bị lợi dụng, và họ khá kém trong việc tự bảo vệ bản thân. Họ nhạy cảm với sự chỉ trích, thường cảm thấy bị mọi người hiểu lầm và cô đơn, song lại chẳng biết phải làm thế nào. Những người có cung Mọc này cần rất cẩn thận tránh xu hướng than thân trách phận và tự hủy hoại bản thân.

  Trong chuyện tình cảm: “Lãng mạn” là từ chuyên dùng để miêu tả cung Mọc Song Ngư. Bữa ăn ấm cúng với nến, hoa, khăn trải bàn ren… là những thứ “bình thường” đối với họ. Điều đặc biệt là họ có một vẻ lôi cuốn rất kỳ bí. Đây là lý do họ thu hút người khác phái và là “mục tiêu” theo đuổi của nhiều người.

  Nếu người yêu của bạn là một cô nàng có cung Mọc Song Ngư, bạn thực sự phải “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa” vì cô ấy rất mong manh, dễ vỡ. Bù lại, một cô gái ngoan ngoãn, yêu thương và luôn dựa dẫm vào bạn có làm thỏa mãn bản năng đàn ông của bạn?

  Còn một anh chàng có cung Mọc Song Ngư? Nhạy cảm, bí ẩn, luôn có vẻ buồn man mác và rất biết quan tâm là đặc trưng của những anh chàng này. Nếu bạn thích mẫu người như thế, tình yêu của bạn chắc chắn sẽ rất lãng mạn, nhưng cũng ẩn chứa nhiều đau khổ, bởi anh ấy có suy nghĩ khá tiêu cực và không phải là một người đáng tin, có trách nhiệm cho lắm.

  Ở cung Mọc Song Ngư có các đặc điểm đặc biệt có thể thu hút được cả tuýp người tốt nhất lẫn “tệ” nhất. Cung Mọc Song Ngư rất sáng tạo, nhưng cũng dễ “tưởng bở” để rồi đau khổ, nhất là khi được người khác phái quan tâm. Họ có xu hướng tự tưởng tượng về “người kia” và yêu hình ảnh đó, hơn là con người thật của đối tượng. Thực ra họ cũng ý thức được điều đó và không muốn bị vỡ mộng, vì thế họ rụt rè và không chủ động trong tình yêu. Cả nam và nữ có cung Mọc này đều rất sợ tỏ tình.

  1. Cung Mọc Song Ngư và Mặt trời Bạch Dương

  Bạn sở hữu một năng lượng dồi dào và điều này thường che đi tâm hồn yếu đuối bên trong. Bạn có đủ tự tin lẫn niềm tin vào khả năng thành công của bản thân. Sự kết hợp giữa Mặt trời Bạch Dương và cung Mọc Song Ngư khá hòa hợp và thường thể hiện rõ từ khi bạn còn nhỏ. Hãy cố gắng chăm chút cho chính tâm hồn mình, bởi đó là nơi duy nhất bạn cảm thấy thoải mái như ở nhà.

  Bạn không thích là tâm điểm của sự chú ý nhưng thú vị là thường khó tránh khỏi điều này. Thay vào đó, bạn thích kín đáo tác động lên mọi thứ hơn. Sự mờ ám, ẩn giấu là những thứ khiến bạn bị mê hoặc. Ở bạn tạo ra một cảm giác gì đó khiến cho mọi người đều muốn tin vào những phán đoán của bạn.

  Bạn là một người sáng tạo, với một tâm hồn độc lập. Bạn thích chìm đắm vào thế giới công việc của riêng mình hơn là chen chúc và cố gắng hợp tác với ai đó. Lối suy nghĩ và hành động truyền thống không phù hợp với bạn. Đôi lúc bạn khá bốc đồng.

  Bạn có xu hướng thích tranh luận và cạnh tranh, đó là những đặc tính mà bạn cần kiểm soát nếu không sẽ khiến nhiều người khó chịu đấy. Bạn thực sự cần nhiều hoạt động thể thao vận động để đốt cháy những năng lượng dư thừa trong bạn, đồng thời khiến cho tâm hồn bạn thêm mạnh mẽ.

  2. Cung Mọc Song Ngư và Mặt trời Kim Ngưu

  Trong tình yêu, bạn yêu nồng nàn và đam mê nhưng đôi khi hơi nhạy cảm với những lời chỉ trích. Một người yêu toàn diện về mọi mặt sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều. Bạn thực sự cần học hỏi nhiều hơn về kỹ năng trong các mối quan hệ.

  Bạn là một người sáng tạo với một tâm hồn nhạy cảm. Ẩn sâu trong bạn là con người dịu dàng hơn là những gì mà bạn thể hiện ra. Bạn có nhiều điểm mạnh nhưng chúng thực sự cần phải được củng cố hơn bởi bản tính nhạy cảm vốn có của bạn khiến cho bạn gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống. Bạn cần học cách xác định cho mình mục tiêu và tập trung chú ý vào nó.

  Thông thường mà nói, nghề nghiệp hợp với bạn nhất là ca sĩ hoặc nhạc sĩ. Giọng hát trong trẻo cùng với khả năng sáng tạo và truyền tải cảm xúc giúp bạn sáng tác nên những giai điệu mộc mạc, đi vào lòng người. Nếu bạn chịu bỏ thời gian công sức luyện giọng, bạn có thể trở nên cực kỳ thành công, nổi tiếng và giàu có.

  Bạn thích tụ tập bạn bè, thích là trung tâm của sự chú ý và thích được nịnh nọt, tuy nhiên lại hay bị bạn bè bắt nạt (vì nhẹ dạ quá chăng?). Một nhược điểm của sự kết hợp giữa Mặt trời Kim Ngưu và cung Mọc Song Ngư là bạn có thể bị thu hút và thích che chở cho những tâm hồn bị tổn thương, điều này đôi khi không có lợi cho bạn. Bạn có thể có một thế giới bí mật của riêng bản thân mình, nơi không ai biết đến và tràn ngập những điều kì diệu.

  3. Cung Mọc Song Ngư và Mặt trời Song Tử

  Gia đình rất quan trọng với bạn, đó là nơi bạn tìm thấy sự an toàn và thoải mái. Bạn thích được tiếp xúc trực tiếp với thiên nhiên hoặc đất đai như làm vườn, làm mộc, hoặc chăm nuôi gia súc.

  Trong tình yêu, bạn trìu mến, chung thủy, nhạy bén và gợi cảm. Khi bạn tìm được người có thể hòa hợp được những xúc cảm mãnh liệt trong bạn và đáp ứng được những điều bạn cần trong một mối quan hệ chứ không phải chỉ biết nhận mà không biết cho đi, bạn sẽ thực sự hạnh phúc. Một ngôi nhà yên ấm với những đứa trẻ sẽ là điều lý tưởng cho cuộc sống của bạn.

  Bạn là người thông minh, sâu sắc và nhạy cảm. Bạn có trực giác khá nhạy, và nó có thể là người bạn tốt nhất, lẫn kẻ thù tệ nhất của bạn, tùy thuộc vào bạn có rèn luyện nó đúng cách hay ko. Coi chừng vì khá nhiều lần bạn sẽ mất tiền vào các khoản đầu tư bởi mọi chuyện không diễn ra như những gì bạn hình dung.

  Bạn có thể là khá “tự kỷ” và hay tự dằn vặt. Đôi khi bạn có xu hướng sợ hòa nhập với cuộc đời, và chỉ loanh quanh với thế giới trong đầu bạn. Hãy tự tin về những giá trị của riêng mình và đừng che giấu bản thân quá nhiều.

  4. Cung Mọc Song Ngư và Mặt trời Cự Giải

  Làm việc trong lĩnh vực truyền thông hoặc nghệ thuật giao tiếp rất phù hợp với bạn. Đây là ngành nghề đang phát triển rất nhanh và chứa đựng vô số cơ hội. Lovedia e rằng những công việc kinh doanh truyền thống sẽ khó giúp bạn đạt được đỉnh cao sự nghiệp bởi bạn hay bị nhầm lẫn và thiếu cẩn thận.

  Thật sự thì cá tính của bạn rất chi là phức tạp! Bạn có khuynh hướng hơi quá hướng nội và dễ ủ rũ. Ngoài ra bạn cũng thích điều khiển và thao túng người khác, dù bạn chẳng hề cố ý và có lẽ cũng chẳng nhận ra. Bạn hay tự cho rằng mình bị người khác hiểu lầm và nếu không cẩn thận sẽ đóng vai “nạn nhân” ấy đến hết đời.

  Trong tình yêu, bạn là người trìu mến và quan tâm nhưng lại hay trao nhầm trái tim mình cho kẻ không xứng đáng hết lần này đến lần khác. Những người bạn yêu đôi lúc cảm thấy ngạt thở vì sự quan tâm thái quá và tính suy diễn, phê bình của bạn.

  5. Cung Mọc Song Ngư và Mặt trời Sư Tử

  Bạn thích tiền, biết nghĩ lớn và có thể là một thuyền trưởng tài ba của ngành công nghiệp một ngày không xa. Bạn có thể tiết kiệm tiền từ khi còn trẻ để dành dụm cho những ý tưởng khởi nghiệp đầy thành công khi bạn 30 tuổi. Khả năng sáng tạo của bạn là rất đáng quý. Bởi cảm xúc của bạn thường hay bị gò bó, nên nghệ thuật cũng có thể là lối thoát tích cực để bạn giải tỏa năng lượng này.

  Ngoài ra, nghề nghiệp phù hợp với bạn nhất có thể là ngoại giao. Bạn thấu hiểu tâm lý của mọi người cũng như mục tiêu mà họ hướng đến, cả trong việc làm ăn lẫn trong chính trị. Hơn nữa cả bạn và đối phương cuối cùng sẽ đều nhận ra rằng chỉ có hợp tác với nhau thì hai bên mới thu được lợi ích tốt nhất, nên hãy bắt tay thay thay vì đôi co.

  Với những trường hợp kém may mắn hơn khi những năng lượng bạn bộc lộ ra bị dồn nén, che giấu theo cách tiêu cực, bạn có xu hướng là người có hai tính cách khác nhau trong gia đình và bên ngoài xã hội. Bạn thích ở nhà và tự tay nấu những món ăn mình thích.

  Sự che đậy và thích giữ bí mật có thể sẽ phá hoại mối quan hệ của bạn trừ khi bạn thử liều một lần cởi mở và để những cảm xúc bộc lộ thoải mái. Đôi khi hãy học cách tin tưởng ai đó. Bạn cần nhiều sự gần gũi thân mật. Khi bạn tìm được một nửa đích thực và đáng tin cậy, cuộc sống của bạn sẽ ngập tràn hạnh phúc.

  6. Cung Mọc Song Ngư và Mặt trời Xử Nữ

  Bạn có một vẻ ngoài sáng sủa, tràn đầy năng lượng và kiêu hãnh. Sở trường của bạn là hành động và bạn thường cảm nhận rõ khi nào thì cần làm việc gì.. Thẳm sâu trong bạn tồn tại một con người nhạy cảm và hay mơ mộng, tuy nhiên nó thường bị che mất bởi Lửa – sự sôi nổi, nồng nhiệt ở bạn.

  Thỉnh thoàng bạn cũng hay thích đôi co và bạn thường linh cảm được chính xác lúc nào thì nên đánh, lúc nào nên lui. Sự sôi nổi nhiệt huyết giúp che giấu đi một mặt tối tồn tại trong bạn, thứ chỉ bộc lộ ra khi gặp những khó khăn trong cuộc sống. Bạn sẵn sàng giúp đỡ nhân loại và bạn sẽ làm việc này không vì danh lợi mà bởi bạn đồng cảm với họ. Nếu bạn trở nên giàu có, bạn sẽ là một người thích làm từ thiện.

  Bạn hòa đồng và thích được là trung tâm của bữa tiệc. Bạn có khả năng lãnh đạo và tổ chức tốt. Bạn thích ánh đèn sân khấu và có năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh. Nếu may mắn, bạn có thể sẽ kiếm được nhiều tiền nhờ tài năng của mình.

  Bạn có thể phát triển tốt khi làm về kinh doanh, chỉ cần bạn tập trung vào việc đó. Là nhân viên, bạn rất trung thành và tận tâm. Nếu không có sự chỉ dẫn về tinh thần đúng đắn thì bạn có thể sẽ trở nên hơi quá bi quan.

  7. Cung Mọc Song Ngư và Mặt trời Thiên Bình

  Trong tình yêu, bạn đầy đam mê và nghiêm túc nhưng thực sự bạn có nhu cầu yêu nhiều hơn một người. Bạn nên bộc lộ nhu cầu đó của mình bằng cách nào đó, tuy rằng chúng có thể khiến nhiều người bất đồng và coi bạn là một “tay chơi”.

  Bạn là một người đầy đam mê, giàu cảm xúc và lòng trắc ẩn muốn giúp đỡ những con người bất hạnh trên thế giới. Khi còn trẻ, bạn thường cảm thấy phẫn nộ với những sự bất công trong xã hội. Nhưng bạn à, đời không bao giờ công bằng cả, bạn cần học cách chấp nhận điều này chứ đừng nên để sự bất công cản trở bạn tận hưởng cuộc sống. Bạn có thể cống hiến cho xã hội và cảm thấy tốt hơn khi làm những công việc từ thiện góp phần xây dựng cộng đồng.

  Bạn không màng đến những phần thưởng mà chỉ quan tâm đến việc hoàn thành nhiệm vụ. Trong công việc, bạn muốn là người thúc giục, đôn đốc mọi người và khiến họ làm ra những sản phẩm hiệu quả.

  Bên cạnh những công việc từ thiện, bạn có thể hợp với ngành truyền thông (truyền hình hoặc viết bài và edit cho báo mạng là thế mạnh của bạn), thợ thủ công (bởi bạn có sự tỉ mỉ và cẩn thận đến từng chi tiết), xây dựng (bạn thích tạo nên mọi thứ từ nền móng và khoe với mọi người rằng “Tôi đã có công xây nó”), thời trang (bạn có khả năng tạo ra những bộ quần áo tinh tế và phối màu phù hợp).

  8. Cung Mọc Song Ngư và Mặt trời Bọ Cạp

  Trong tình yêu, bạn là người dịu dàng, đầy quan tâm, biết cảm thông và hỗ trợ người mình yêu. Khi còn trẻ, bạn có thể có nhiều kỉ niệm đau đớn về tình yêu và các mối quan hệ nhưng khi bạn đạt ngưỡng 20, bạn dần kiểm soát được các mối quan hệ của mình và tận hưởng hạnh phúc.

  Bạn rất thông minh và nhạy cảm, song hơi dè dặt và hay xấu hổ. Bạn thực sự rất quyến rũ, duyên dáng, quanh bạn dường như có gì đó bí ẩn cuốn hút người đối điện. Điều này khiến cho bạn luôn được nhiều người theo đuổi.

  Bạn có thể làm một thám tử hoặc điệp viên giỏi, nhưng nghề phù hợp nhất với bạn là âm nhạc. Bạn cũng có tài năng trong những lĩnh vực khác cần đến sự sáng tạo trong nghệ thuật, song âm nhạc mới là nơi bạn bộc lộ được những cảm xúc cất giấu sâu trong tâm hồn theo một cách dung dị, mộc mạc và đồng cảm với người nghe. Bạn là tuýp nghệ sĩ bẩm sinh và rất giỏi kể chuyện.

  Với sự thông minh và tò mò, bạn có khả năng tiếp thu được những kiến thức trừu tượng và phức tạp mà hầu hết người khác có thể bó tay. Bạn cũng có thể thích thú tìm hiểu về Chiêm tinh hoặc Thuật số học, tuy nhiên bạn không nên quá sa đà vào chúng mà xa rời với hiện thực.

  Bạn có trực giác nhạy bén, sâu sắc cộng thêm khả năng phán đoán chính xác và thường nhận ra được âm mưu của người khác từ rất xa. Bạn nên đăng ký học những khóa học chuyên sâu về tâm lý xã hội để có thêm tự tin và kiến thức, chúng sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

  Bạn nghiêm túc, sâu sắc, có trực giác nhạy bén, khá tin vào tâm linh và là tuýp người nhạy cảm. Ngoài ra bạn còn có khả năng sáng tạo mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực và đồng thời, bạn cũng đánh giá cao và tôn trọng sự sáng tạo ở người khác. Bạn có khiếu hài hước và kĩ năng giao tiếp tốt.

  Quyến rũ, giỏi ăn nói, bạn là người hòa đồng và được nhiều người theo đuổi từ khi còn trẻ. Bạn có năng khiếu trong việc biểu lộ những cung bậc cảm xúc một cách mãnh liệt và kịch tính. Bạn có thể trở thành một diễn viên xuất sắc nhờ tính cách sống động và khả năng bộc lộ cảm xúc qua nét mặt và cử chỉ. Những nghề nghiệp thuộc lĩnh vực nghệ thuật sẽ đem đến cho bạn nhiều thành công và sự nổi tiếng.

  Bạn hiểu thấu tâm lý người khác và là một người quản lý, điều hành tốt bởi bạn biết cách truyền cảm hứng và tận dụng khả năng các nhân viên của mình. Làm ăn, kinh doanh đối với bạn không phải là vấn đề và bạn có thể nuôi sống gia đình mình một cách đầy đủ nếu bạn chọn theo con đường này. Tuy vậy, bạn lại không phải là người sống vì vật chất cho lắm.

  Tình dục đối với bạn là nhu cầu thiết yếu. Bạn có thể có một mối tình bí mật ở một nơi xa lạ nào đó. Cũng không loại trừ khả năng là trong con người bạn còn tồn tại một mặt kín nào đó mà bạn chưa phát hiện ra. Bạn thường hay bị nỗi buồn chi phối.

  10. Cung Mọc Song Ngư và Mặt trời Ma Kết

  Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn ân cần, đam mê, lãng mạn và nhạy cảm. Bạn cảm thấy hạnh phúc hơn nếu có một người bạn đồng hành cùng đi trên quãng đường đời, dù cho chuyện tình của hai bạn sẽ khá khác thường và không theo một kiểu mẫu nào cả.

  Tư duy của bạn thường kết hợp với trực giác và linh cảm khá nhiều. Bạn có khả năng hiểu được những khái niệm mang tầm vóc lớn về vũ trụ hơn là những chi tiết vụn vặt và thường ngày. Bạn có một niềm tin mạnh mẽ vào tôn giáo hoặc tâm linh, và bạn không ngại bộc lộ đức tin của mình.

  Cũng có khả năng rằng bạn sẽ trở thành đại sứ hỗ trợ cho người nghèo neo đơn ở một quốc gia xa xôi nào đó. Nghệ thuật, văn hóa, triết học và những giá trị tinh thần luôn không ngừng được củng cố trong đức tin của bạn. Bạn dễ xúc động và bị chi phối bởi người khác, vậy nên hay có xu hướng bị lợi dụng lòng tốt.

  11. Cung Mọc Song Ngư và Mặt trời Bảo Bình

  Trong công việc, bạn cảm thấy thoải mái nhất khi những nguyên tắc được áp dụng một cách nghiêm túc, dù là trong ngành nghệ thuật, khoa học, quản trị hay chính trị.

  Trong tình yêu, bạn lãng mạn, nhạy cảm và đầy thấu hiểu. Bạn không phải là kiểu người bị những lời dèm pha, cám dỗ hay ghen tuông làm ảnh hưởng đến tình yêu của mình. Bạn có xu hướng tình dục “độc đáo” và thích tìm kiếm những mối quan hệ có nét khác thường.

  Bạn là người tham vọng, thông minh và thực tế. Cả cuộc đời mình, bạn cống hiến cho những tổ chức lớn hoặc các dự án giúp đỡ những con người nghèo khổ và thấp hèn trên khắp thế giới. Bạn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh và có tinh thần trách nhiệm sâu sắc. Bạn đồng thời cũng là một nhà nhân đạo đích thực, có thể sau này bạn sẽ điều hành một tổ chức cứu trợ từ thiện lớn.

  Là một người tinh tế và tinh tường, đặc biệt bạn có thể nhận thấy được những nỗi khổ tâm hoặc nỗ lực mà đồng nghiệp của bạn đã bỏ ra. Bạn hay quan tâm đến ý kiến của số đông, và bằng linh cảm của mình bạn có thể biết được họ muốn và cần gì. Bạn thấy bản thân cần có trách nhiệm với những người nghèo đói và bị lạm dụng, cũng như coi đây là một cách để xây dựng thương hiệu cho bản thân.

  12. Cung Mọc Song Ngư và Mặt trời Song Ngư

  Mặc dù có nhiều cảm xúc phức tạp và sâu sắc, bạn biết cách kiểm soát, cân bằng và thể hiện cảm xúc ra ngoài khá tốt. Bạn có năng khiếu diễn xuất trong mình và có khả năng tạo hiệu ứng tốt với khán giả, nên diễn viên cũng là một lĩnh vực mà bạn nên cân nhắc.

  Bạn khá dè dặt, nhạy cảm và sống nội tâm. Một vài người với sự kết hợp này có thể có xu hướng tìm hiểu thế giới tâm linh, hoặc theo đuổi một tôn giáo nào đó.

  Trong tình yêu, bạn là người quan tâm, nhạy cảm và thích sự công bằng, trung thực và chân thành. Bạn ít khi bộc lộ bản thân, vậy nên bạn cần thả lỏng và thoải mái hơn, cho phép mình tận hưởng những niềm vui nhỏ bé trong cuộc sống.

  Bạn là người thông minh và suy nghĩ nhanh nhạy, cùng trực giác nhạy bén. Một tuýp nhà tư duy điển hình. Càng đào sâu suy nghĩ, bạn càng tìm thấy khoa học trong nghệ thuật cũng như nghệ thuật ẩn chứa trong khoa học. Bạn là người khá hòa đồng và thích tụ tập bạn bè. Sự tâm lý, nhiệt tình và tốt bụng khiến bạn được lòng nhiều kiểu người khác nhau.

  Bạn thường dựa vào trí tuệ và trực giác của mình để gặt hái thành công trong cuộc sống. Bạn thực sự cần học hỏi nhiều hơn về kỉ luật thép trong tinh thần và kiểm soát những ý tưởng của bạn, đôi khi chúng thật thông minh và hay ho nhưng cũng có lúc khá ngớ ngẩn. Bạn càng chú ý suy nghĩ logic bao nhiêu thì bạn càng có khả năng thành công trong lĩnh vực tài chính bấy nhiêu. Logic cũng giúp bạn tìm hiểu sự thật hoặc những điều mới lạ dễ dàng hơn.

  Trong chuyện làm ăn, sự sáng tạo và khả năng điều tra sẽ đưa bạn tiến xa hơn trong công việc. Bạn cũng có thể trở thành một thám tử tài ba đấy. Thường thì bạn thích làm việc một mình hơn là việc là một phần của tổ chức hay tập đoàn nào đó.

  Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn là người đầy đam mê, nhạy cảm và trung thành, tuy nhiên bạn cũng dễ bị tổn thương và ảnh hưởng bởi người khác. Bạn thích và cần cảm giác được che chở. Tuy nhiên, bạn cần phải tỉnh táo trước khi tiến đến một cam kết dài lâu trong mối quan hệ.

  Đây là một trong những sự kết hợp thú vị nhất trong Chiêm tinh, một tuýp người hoàn toàn khác lạ. Bạn có thể là một nghệ sĩ với nhiều ý tưởng sáng tạo hoặc cũng có thể là một nhà triết học lỗi lạc. Tất cả đều phụ thuộc vào môi trường mà bạn lớn lên và môi trường mà bạn làm việc khi trưởng thành. May mắn đóng một phần thiết yếu trong cuộc đời của bạn.

  Là một người cực kỳ sâu sắc và nhạy cảm, bạn cần phải học cách để bảo vệ bản thân và sống tốt trong xã hội đầy khắc nghiệt này. Bạn cũng cần học cách quyết đoán hơn trong mọi việc.

  Bạn có xu hướng thu mình vào trong thế giới nội tâm của riêng bạn, điều này gây ra những ảnh hưởng không có lợi cho cuộc sống của bạn. Trừ khi bạn muốn trở thành một nhà tu ẩn dật, bạn phải cố gắng hòa nhập hơn với mọi người cho dù đôi khi thật khó để diễn đạt cho người khác hiểu ý mình. Nếu không, bạn sẽ vẫn mãi chịu cảm giác tổn thương, bị cô lập và cô đơn.

  Nghệ thuật là lĩnh vực mà bạn có tiềm năng lớn nhất để thành công, có thể với tư cách là một nhạc sĩ, họa sĩ hoặc nhà thơ. Bạn diễn đạt tâm trạng của bản thân qua những câu chữ và nốt nhạc tốt hơn là bằng lời nói. Bạn cũng có thể sẽ làm tốt trong những lĩnh vực tâm linh hoặc thần bí, miễn là bạn vẫn cân bằng được với thế giới hiện thực.

  Trong tình yêu, bạn là người quan tâm và nhạy cảm nếu bạn tìm được người phù hợp nhưng cũng có thể trở nên ghen tuông, tâm trạng và buồn bã nếu đó không phải là một nửa phù hợp. Hãy tỉnh táo trong việc chọn lựa một nửa còn lại, tốt hơn đó nên là ai đó có thể khích lệ và thúc đẩy bạn trong cuộc sống hơn là một người chỉ suốt ngày khiến bạn đau đầu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Mọc Song Ngư Khi Kết Hợp Với 12 Sun Sign
 • Tính Cách Cung Bạch Dương Theo Ngày Sinh Tháng 4
 • Khám Phá Tình Yêu Cặp Đôi Nam Bạch Dương Có Hợp Với Nữ Sư Tử Không?
 • Sư Tử Kết Hợp Với Dương Cưu
 • Sư Tử Kết Hợp Với Bạch Dương
 • Cung Mọc Song Tử Và Mặt Trời Xử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bảo Bình Nữ Hợp Với Cung Nào
 • Cung Song Ngư Có Hợp Với Cung Song Tử Không?
 • Bạch Dương Với Sư Tử: Sự Kết Hợp Đầy Năng Lượng ⋆ Starsworld
 • Cung Bạch Dương Và Cung Sư Tử
 • 3 Chòm Sao Vận Mệnh Rực Rỡ, Tài Lộc May Mắn Trong Tháng 5
 • ♠ Bạn đang cần tìm Tỳ Hưu Phong Thủy hay thông tin về Phong Thủy Tỳ Hưu, hãy thử tham khảo những mẫu mới tại Cửa Hàng Tỳ Hưu của vatphamphongthuy.com!

  Bạn dễ thích nghi và có thể sử dụng tính thích phê bình của mình vào bất cứ mặt nào trong cuộc sống. Bạn sẽ rất thành công trong ngành luật, nơi mà sự cẩn thận, chi ly và khả năng giao tiếp của bạn thực sự là một điểm cộng. Luôn muốn đóng góp vào việc phát triển xã hội, trong con người bạn tồn tại những đặc điểm của một nhà cải cách đấy!

  Là một người hòa đồng và thân thiện, bạn thích tham gia những cuộc tụ tập với nhiều nhóm bạn khác nhau; điều này đôi khi lại khiến nhiều người thấy bạn hơi hời hợt. Có lẽ bạn nên tham dự những bữa tiệc thân mật và kéo dài lâu hơn (ví dụ như đến ăn tối với bạn bè) hơn là chỉ gặp mặt chóng vánh ở quán café. Về khoản ăn uống, bạn có một khẩu vị khá cầu kỳ như một nhà quý tộc thứ thiệt ngày xưa.

  Điểm yếu của bạn nằm ở bản tính cả nghĩ và hay lo lắng. Sự sắc bén trong lời nói của bạn đôi khi cũng làm ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ lâu dài. Và dù bạn thường không quá chú trọng thể dục thể thao, hãy quý trọng sức khỏe của mình hơn và đừng chỉ ngồi lì làm việc.

  Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn lý trí và thường không thể hiện quá nhiều nhiệt tình. Bạn không có nhiều kinh nghiệm trong quan hệ với người khác giới. Những mẫu người tìm kiếm một tình yêu nóng bỏng và đầy đam mê có thể sẽ không hợp với bạn, dù kỳ thực bạn vô cùng chu đáo và tận tụy.

  ♠ Những sản phẩm chất lượng nhất của Tỳ Hưu, Ty Huu Phong Thuy được cập nhât liên tục tại vatphamphongthuy.com.

  Tỳ Hưu Đá Bán Quý Tỳ Hưu Trang Sức Tỳ Hưu Bằng Bột Đá Tỳ Hưu Bằng Đồng

  Truy cập để xem nhiều hơn tại Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG

  Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

  Cùng Danh Mục:

  Nội Dung Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Song Tử Và Người Ấy Là 12 Chòm Sao
 • Xử Nữ Và Cung Mọc Song Tử
 • Cung Bạch Dương Có Hợp Với Song Tử Trong Tình Yêu Lẫn Mối Quan Hệ Xã Giao Hay Không?
 • Báo Giá Rèm Nhựa Pvc Ngăn Lạnh Tại Rèm Cửa Bạch Dương
 • Báo Giá Rèm Cửa Vải Gấm Giá Rẻ Tại Rèm Cửa Bạch Dương
 • Mặt Trời, Mặt Trăng, Cung Mọc Là Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Liên Kết Giữa Cung Thiên Bình Và Mặt Trăng
 • Mặt Trời Bạch Dương Và Mặt Trăng Ở 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bói Tử Vi Tháng 11/2016 Của 12 Cung Hoàng Đạo Chuẩn Nhất Quả Đất Luôn!
 • Xem Tử Vi Tháng 4 Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tháng 2/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Một bản đồ sao Chiêm tinh được xây dựng dựa vào Mặt Trời, Mặt Trăng và Cung Mọc của lá số tử vi.

  Mặt Trời biểu thị cho những nguyên lý và ý nghĩa cơ bản, nguyên sơ nhất. Nó thể hiện cách bạn thể hiện cái tôi, và những đặc điểm trong Mặt Trời của bạn sẽ nói lên những phẩm chất mà bạn lĩnh hội được.

  Mặt Trăng đại diện cho tố chất về cảm xúc và bản năng về cảm giác của bạn. Nó thể hiện cách bạn nuôi dưỡng và trải nghiệm an toàn cho bản thân. Nó hàm ý những gì mà bạn cần được đáp ứng.

  Cung Mọc (rising sign) có thể hiểu như “bìa sách” của “cuốn sách cuộc đời”. Cung Mọc cho thấy những phẩm chất mà bạn có khuynh hướng thể hiện cho người khác thấy ngay ở cảm nhận ban đầu của họ về bạn. Mặc dù điều này không thể hiện hoàn toàn con người bên trong bạn, nhưng cũng đủ để gợi lên những thông tin quan trọng, đáng chú ý về cách mà bạn tiếp cận với thế giới viagra pço.

  Không quá khó để liên kết sự tương tác giữa ba yếu tố trên trong một bản đồ sao Chiêm tinh để khám phá ra thông điệp mà chòm sao thiên mệnh của bạn đem lại. Lấy ví dụ một người phụ nữ có Mặt Trời ở chòm sao Kim Ngưu, Mặt Trăng ở Nhân Mã, và Cung Mọc ở Bạch Dương:

  ✨ Mặt Trời ở Kim Ngưu: Mẫu hình lý tưởng mà người này muốn hướng đến là thực tế, chắn chắn và nhạy cảm, và có khả năng sử dụng những khả năng của mình để tạo ra điều gì đó mang ý nghĩa lâu dài. Ở cô ấy tỏa ra sự ấm áp và sức sống, một khi những nhu cầu về vật chất và an toàn được đáp ứng đầy đủ.

  ✨ Mặt Trăng ở Nhân Mã: Con người nội tâm của người này mong muốn được bày tỏ trí tuệ của bản thân, mong muốn triết lý của mình được lắng nghe và tôn trọng. Cô ấy có nhu cầu truyền dạy và học hỏi để cảm thấy an toàn và thỏa mãn. Du lịch, nghiên cứu chuyên sâu và theo đuổi sự siêu hình sẽ làm cho cô ấy cảm thấy được đủ đầy.

  ✨ Cung Mọc Bạch Dương: Cô ấy là người nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng. Cô ấy toát lên nét độc lập, can đảm và tiên phong. Cô ấy tâm niệm rằng mình là người đi đầu, luôn sẵn sàng chủ động để từ đó thể hiện nguồn năng lượng của Mặt Trời, và thỏa mãn những nhu cầu được định nghĩa tại Mặt Trăng.

  Còn bạn, các yếu tố Mặt Trời, Mặt Trăng và Cung Mọc của bạn hay của người khác có ảnh hưởng như thế nào đến bạn hay đến họ? Tìm hiểu ngay tại ĐÂY!

  Các hành tinh

  Các hành tinh đóng vai trò tối quan trọng trong Chiêm tinh học. Theo nguyên lý Chiêm tinh học, mỗi hành tinh mang một nguồn năng lượng khác nhau, và vị trí của những hành tinh này trong vũ trụ có thể tác động đến những gì xảy ra trong cuộc đời và xung quanh chúng ta trên Trái Đất.

  Khác với Thiên văn học (Astronomy), Chiêm tinh học (Astrology) xem 10 thực thể sau là các “hành tinh”: Mặt Trời (Sun), Mặt Trăng (Moon), Sao Thủy (Mercury), Sao Kim (Venus), Sao Hỏa (Mars), Sao Mộc (Jupiter), Sao Thổ (Saturn), Sao Thiên Vương (Uranus), Sao Hải Vương (Neptune) và Sao Diêm Vương (Pluto). Còn Trái Đất? Chiêm tinh học là khoa học lấy Trái Đất làm trung tâm, nghĩa là chúng ta đang nhìn thấy 10 hành tinh từ vị trí hiện tại của chúng ta – Trái Đất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Tiếng Trung Theo Cung Hoàng Đạo Đọc Như Thế Nào?
 • Chọn Trang Sức Phù Hợp Theo Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo Nam Chung Thủy Nhất Khiến Chị Em Tin Tưởng
 • Bạn Có Thuộc Top 5 Cung Hoàng Đạo Chung Thủy Nhất?
 • Yêu Được 4 Cung Hoàng Đạo Nam Này, Các Nàng Cứ Yên Tâm Vì Độ Chung Tình Tuyệt Đối
 • Tính Cách Nhân Mã Qua Mặt Trăng Mặt Trời

  --- Bài mới hơn ---

 • Dấu Hiệu Mặt Trăng Nhân Mã Vui Vẻ Và Sự Kết Nối Với 12 Cung Mặt Trời
 • Tính Cách Song Tử Qua Mặt Trăng Mặt Trời
 • Dấu Hiệu Cung Mặt Trăng Song Tử Khi Kết Hợp Với Các Cung Mặt Trời
 • Khám Phá Cung Mặt Trăng Xử Nữ Trong Sự Kết Hợp Cùng 12 Cung Mặt Trời
 • Màu Sắc Phong Thủy Cho Ngôi Nhà Của Bạch Dương
 • Những tín đồ chiêm tinh đều biết rằng ngày sinh ẩn chứa rất nhiều điều. Mặt trời, Mặt trăng và cung Mọc ảnh hưởng lớn đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

  Là hạt nhân, yếu tố quyết định trong tính cách, mỗi cung Mặt trời (là cung hoàng đạo mà Mặt trời đi qua khi bạn ra đời) đại diện cho một cá tính điển hình, nhưng hiển nhiên là trong mỗi người chúng ta vẫn tồn tại vô số những khác biệt. Cung Mặt trăng (là cung hoàng đạo mà Mặt trăng đang trú ngụ khi bạn ra đời) đại diện cho đời sống tình cảm của bạn. Nó chi phối những phản ứng tức thì về mặt cảm xúc trong các tình huống cụ thể, ký ức hay những thói quen được hình thành trong cuộc sống.

  Mặt trời Nhân Mã- Mặt trăng Bạch Dương

  Mã – Dương gặp nhau sẽ tạo nên một người lúc nào cũng tràn trề năng lượng và tinh thần tiên phong. Bạn luôn tự tin, mạnh mẽ, chân thành, thẳng thắn, quyết đoán, nhiệt tình và đầy tham vọng. Cho dù thử thách, mục tiêu có lớn cỡ nào, bạn vẫn không hề chùn bước mà nhất định phải thực hiện bằng được.

  Mặt trời Nhân Mã- Mặt trăng Kim Ngưu

  Bạn ấm áp, vui tính, lãng mạn và lý tưởng nhưng lại không hề có tham vọng, sự thực tế và ổn định.Mã – Ngưu không quá quan tâm đến các vấn đề của cuộc sống hằng ngày. Bạn xem việc đi làm kiếm sống như một nghĩa vụ nhỏ bé nhằm duy trì được những nhu cầu thiết yếu nhất cho bản thân bạn. Bạn yêu đời, yêu người và tin tưởng họ một cách tuyệt đối.

  Mặt trời Nhân Mã- Mặt trăng Song Tử

  Bạn thích mạo hiểm, thích phiêu lưu đây đó, không bao giờ đứng yên một chỗ và luôn để cho cơ thể cũng như tâm trí bận rộn với đủ thứ việc.Mã – Song nhiệt tình, hăng hái, không hẹp hòi ích kỉ và tốt bụng tử tế, cộng với tài năng đối nhân xử thế thiên bẩm và ý chí mãnh liệt quyết đoán, bạn hoàn toàn có thể làm được bất cứ điều gì và leo đến thành công.

  Mặt trời Nhân Mã- Mặt trăng Cự Giải

  Mã – Giải đầy mâu thuẫn, lãng mạn nhưng có lại thiên về nội tâm. Bạn mơ mộng, nhìn xa trông rộng, chân thành, lạc quan, nhiệt tình và cũng đa sầu đa cảm bên cạnh một trực giác nhạy bén tuyệt vời. Bạn xem trọng danh dự hơn vật chất phù phiếm. Bạn rộng rãi, sáng tạo, giàu lý tưởng và cao thượng. Rất may, những ý tưởng nảy ra trong đầu bạn lúc nào cũng rất thực tế và hoàn toàn có khả năng biến thành hiện thực.

  Mặt trời Nhân Mã- Mặt trăng Sư Tử

  Có thể nói, bạn như là một siêu nhân bằng xương bằng thịt vậy! Mã – Sư lạc quan, năng động, rộng lượng, uy quyền nhưng cũng rất ấm áp. Bạn xem trọng danh dự hơn vật chất phù phiếm. Bạn rộng rãi, sáng tạo, giàu lý tưởng và cao thượng. Rất may, những ý tưởng nảy ra trong đầu bạn lúc nào cũng rất thực tế và hoàn toàn có khả năng biến thành hiện thực.

  Mặt trời Nhân Mã- Mặt trăng Xử Nữ

  Cô nàng Xử Nữ bên trong sẽ là cộng sự đắc lực giúp Nhân Mã trở nên kiên nhẫn, thông minh và cẩn trọng hơn. Bạn lạc quan, thẳng thắn, tràn đầy sinh lực, sáng dạ, kĩ càng và cũng rất kiên định. Tốc độ xử lý thông tin của bạn rất nhanh, và không ai có thể đoán được bạn đang nhìn nhận vấn đề trên phương diện nào, bởi bạn cứ nhảy nhót qua mọi khía cạnh một cách đầy đủ, toàn diện.

  Mặt trời Nhân Mã- Mặt trăng Thiên Bình

  Đều là hai Cung có tinh thần nhân đạo cao thượng, sự kết hợp này sẽ tạo nên một Mã -Thiên dành cả đời mình để vun đắp cho hòa bình thế giới. Thiên Bình sẽ mang đến cho bạn khả năng đối nhân xử thế tuyệt vời, nét duyên dáng quyến rũ chết người và tính cách thân thiện hòa đồng. khéo léo hơn. Tuy cả hai đều độc lập tự chủ nhưng cũng đều thiếu sự kiên trì. Tuy giàu cảm xúc và nhân đạo như vậy, trí tuệ Mã – Thiên thực sự rất đáng nể phục.

  Mặt trời Nhân Mã- Mặt trăng Bọ Cạp

  Phần Bọ Cạp bên trong sẽ giúp bạn xác định được những mục tiêu từ vi mô đến vĩ mô và làm cách nào để kiên trì hướng đến thành công. Dám nghĩ dám làm, đó là phương châm sống và hành động của bạn. Lạc quan, kiên định và nhiệt tình, tất cả những thứ đó giúp bạn khẳng định bản thân và là một đối thủ đáng gờm không thể khinh thường với bất cứ ai.

  Mặt trời Nhân Mã- Mặt trăng Nhân Mã

  Ngọn lửa trong bạn cực kỳ nhạy bén và sẵn sàng bùng cháy bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, đôi khi hãy để cho cái tôi tràn đầy sinh lực của mình được nghỉ ngơi thư giãn một chút, để tinh thần theo đó mà được thoải mái dễ chịu. Bạn rất có trách nhiệm, một khi đã bắt tay làm thì nhất quyết sẽ làm cho đến cùng và hoàn thành mới thôi. Bạn nghiêm túc và thẳng thắn, là một nhân tài lãnh đạo bẩm sinh.

  Mặt trời Nhân Mã- Mặt trăng Ma Kết

  Bạn có lòng tự trọng cao, lạc quan, nhiệt tình, bộc trực, có tầm nhìn xa trông rộng và tài năng mưu lược xuất sắc. Sự kết hợp này vô cùng thích hợp cho những vị trí chủ chốt quan trọng trong xã hội. Cả hai phần Ngựa và Dê sẽ không ngừng thúc đẩy bạn tiến xa hơn trên con đường tìm kiếm quyền lực, hạnh phúc và sự hài lòng với bản thân.

  Mặt trời Nhân Mã- Mặt trăng Bảo Bình

  Sự kết hợp này tạo nên một cá tích độc lập, đầy lý tưởng, lãng mạn và rất “mau mồm mau miệng”. Biệt tài ăn nói của bạn chỉ có Song Tử mới sánh kịp được. Bạn cũng rất có trách nhiệm và biết lãnh đạo mọi người đấy, từ nghệ thuật, ca kịch hay kinh doanh, bạn đều có thể hoàn thành rất tốt vai trò của mình. Bạn vô cùng khéo léo trong việc kéo mọi người xích lại gần nhau, quan tâm đến họ và dùng trực giác nhạy bén sâu sắc tuyệt vời của mình để tìm hiểu họ.

  Mặt trời Nhân Mã- Mặt trăng Song Ngư

  Sự hời hợt vô tâm của Mã sẽ được tiết chế khá nhiều, để nhường chỗ cho lòng khoan dung độ lượng và thấu hiểu sâu sắc của Ngư. Mã – Ngư lãng mạn, tình cảm, nhân từ quá mức, nhiều khi lại tạo cơ hội cho bọn bất lương xấu xa được thể lợi dụng và lừa gạt bạn. Tuy rằng đôi lúc hay mơ mộng nhưng bạn cũng nhận ra được giá trị bản thân và thành công theo cách riêng của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Một Khi Đã Bị Tổn Thương, 3 Cung Mặt Trăng Này Sẵn Sàng Dùng Những Lời Nói Độc Địa Nhất Để Tấn Công Người Khác
 • Tử Vi Ngày 15/6/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bạch Dương Và Các Hành Tinh (Pi)
 • Cung Mặt Trăng Tại Vị Trí Của Bạch Dương
 • Tính Cách Sư Tử Qua Mặt Trăng Mặt Trời
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100