【#1】Bí Ẩn Mặt Trăng Bạch Dương Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời

Cung mặt trăng đại diện cho nhu cầu, khát vọng, cảm xúc và thói quen. Người có mặt trăng Bạch Dương (moon sign Aries) coi sinh mệnh của mình như một cuộc phiêu lưu mạo hiểm. Bạn dễ dàng tiếp cận những quan niệm mới, lấy kinh nghiệm ra để thể hiện bản thân, nhưng lại quá sốt sắng trong mọi chuyện.

Mặt Trăng ở cung Bạch Dương kích động, hành động tự phát và có thái độ chống đối khi thể hiện sự giận giữ của mình. Dấu hiệu có Mặt Trăng ở Bạch Dương cho thấy bạn là người tự lực cánh sinh, tự giác, kỷ luật và không bao giờ để người khác ép mình vào khuôn khổ. Bạn cũng muốn bản thân có tất cả mọi thứ.

Mọi người có thể yêu quý hoặc khó chịu vì những hành động bốc đồng của bạn. Bạn thích nắm quyền và vươn tới một vị trí nào đó trong sự nghiệp của mình. Là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, bạn có thể đề ra tốc độ làm việc và các kỳ hạn cho bản thân. Bạn cũng sẽ tự lựa chọn hướng đi cho tương lai và sự nghiệp của mình.

Mối quan hệ giữa bạn và cha mẹ hoặc các cơ quan có thẩm quyền có lẽ sẽ khó khăn. Sẽ có sự thiếu cảm thông trong các mối quan hệ giao tiếp đó. Mặt Trăng Bạch Dương độc lập, phiêu lưu. Bạn có thể bị thu hút vào nghiên cứu những điều thần bí và huyền học.

Đây là những người có thân hình mạnh mẽ và cơ bắp. Họ đầy tham vọng, nhanh nóng giận và cáu bẳn, dễ bị xu nịnh và rất ích kỷ. Cuộc sống hôn nhân của họ thường không phải luôn luôn hạnh phúc. Do hậu quả của việc hay lo lắng, rối loạn thần kinh, họ sẽ bị nhức đầu và suy giảm thị lực ở quãng sau của cuộc đời. Nữ giới có Mặt Trăng ở cung Bạch Dương là những người làm việc chăm chỉ.

Đây là những người nhiệt huyết có mức độ. Đôi khi họ rất khó chịu và thể hiện ra mặt sự giận dữ. Họ khẳng định cách thức của riêng mình, bỏ qua lời nói của cấp trên, rất độc lập và tự chủ. Họ tự nhiên, lạc quan, dũng cảm, thực tế, dễ thay đổi, nhanh cáu giận, bốc đồng và rất ham thích di chuyển.

4. Mặt trái của Mặt Trăng Bạch Dương

5. Sự kết hợp giữa cung Mặt Trăng Bạch Dương và cung Mặt Trời

Tướng MacArthur chỉ huy đột kích bờ biển ở Normandy.

Sự kết hợp giữa Mặt Trời và Mặt Trăng Bạch Dương tạo ra các tính nhân đôi sự bùng nổ, năng động, mạnh mẽ và cuốn hút. Mỗi một đặc điểm xuất phát từ Mặt Trời Bạch Dương sẽ được Mặt Trăng hỗ trợ, tăng cường và nhấn mạnh thêm, đặc biệt là cá tính độc lập và tự tin.

Tuy nhiên, nhiều khi sự tự tin thái quá sẽ gây trở ngại trong các mối quan hệ của bạn nếu bạn không biết cách kiềm chế. Có lúc, bạn sẽ cảm thấy thật khó khăn để lắng nghe và thấu hiểu những khó khăn, sai lầm của người khác.

Sự độc lập nhân đôi cũng khiến bạn không thường xuyên chia sẻ vấn đề cá nhân với mọi người, nhưng lại luôn muốn được mọi người tự hiểu vấn đề của bạn và chủ động đến bên bạn. Nó tạo nên tính ích kỷ, cố chấp.

Sự kết hợp này cũng khiến cho người có mặt trời Bạch Dương mặt trăng Bạch Dương trở thành tuýp người thực sự thiếu kiên nhẫn. Bạn nhiệt huyết, quyết ram, nhưng nhiều khi lại quá nóng vội trong giải quyết vấn đề.

Dường như lúc nào trong con người của Bạch Dương nhân đôi này cũng hừng hực một ngọn lửa sục sôi. Bạn có thể là người học không giỏi nhưng không hứng thú với những lớp học giáo điều, trừu tượng; nhưng bạn có tư duy rất nhanh và nhạy bén.

Điều này giúp bạn nhanh chóng giải quyết được các vấn đề khó khăn. Ngoài ra, sở hữu cá tính mạnh mẽ và hướng ngoại, Bạch Dương có tố chất lãnh đạo hiếm có. Tuy nhiên, để có thể thu phục được lòng người, bạn cũng nên học cách kiềm chế cái tôi và không đòi hỏi người khác phải “ngưỡng mộ” mình quá.

Cứng đầu, ngoan cố và ích kỷ.

Mặt Trăng Bạch Dương bổ trợ cho Mặt Trời Kim Ngưu tinh thần lạc quan, hứng khởi hơn, thoải mái hơn trong tính cách. Moon sign Aries tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết trong công việc cũng như chuyện tình cảm. Bạn không chờ đợi tín hiệu của đối phương mà sẵn sàng tự tin bày tỏ nó ra. Mọi người thích thú với khiếu hài hước và trí thông minh của bạn.

Tính cách cẩn thận luôn thường trực trong bạn. Bạn che giấu các vấn đề cá nhân rất tốt, cho dù là khi vui đùa hay trò chuyện cũng không dễ dàng để lộ ra ngoài.

Ảnh hưởng của Mặt Trăng Bạch Dương khiến bạn dễ nổi cáu hay giận hờn, cứng đầu, cố chấp, ít khi bạn nghe lời khuyên của những người khác. Điều đó giúp bạn độc lập hơn trong suy nghĩ cũng như khiến bạn khó bứt ra khỏi những môi trường quen thuộc.

Một thành viên chính thức trong cuộc đua khốc liệt mà bản thân bạn sẽ kịch liệt từ chối không tham gia.

Bạn năng động, hoạt bát, hướng ngoại, thích những chỗ đông vui nhộn nhịp. Moon sign Aries bổ trợ cho Mặt Trời Song Tử thêm năng nổ trong công việc, khả năng thích ứng với những tình huống bất ngờ.

Bạn cởi mở trong các mối quan hệ nên dễ dàng kết thân. Quan hệ rộng rãi có lúc gây phiền toái, khiến khó lựa chọn giữa quá nhiều cuộc hẹn và mời gọi. Bạn làm việc hay yêu đương cũng đều theo cảm hứng, thích thì làm không thích là mặc kệ chẳng màng quan tâm, có xu hướng có mới nới cũ.

Mặt Trăng Bạch Dương không ảnh hưởng quá nhiều tới Mặt Trời Cự Giải tốt bụng, dịu dàng, giàu tình cảm, chu đáo, thích chăm sóc người khác. Bạn nhạy cảm với những thứ mới lạ, khép kín, nhút nhát trước người lạ và không có việc bạn bắt chuyện trước.

Moon sign Aries cộng hưởng tính bảo thủ cá nhân trong vấn đề chia sẻ các vấn đề của bản thân. Hầu như không bộc phát ra được. Bạn chủ yếu ảnh hưởng nhiều của Mặt Trời Cự Giải. Bạn thích được người khác che chở cho mình, tìm kiếm sự an toàn cho dù theo hướng tiêu cực đi nữa.

Là một hiệp sĩ chính nghĩa duy nhất trong Shining Armor (Phim về một hiệp sĩ).

Mặt Trăng Bạch Dương tiếp nhiệt huyết, tự tin cho Mặt Trời Sư Tử. Hào quang luôn tỏa sáng quanh bạn. Bạn muốn mọi ánh mắt phải chú ý đến mình, thích là trung tâm của mọi thứ. Bạn bẩm sinh có tài lãnh đạo, thích ra lệnh cho người khác.

Hào phóng, lạc quan, không tính toán những chuyện nhỏ nhặt chính là những thứ mọi người thích ở bạn. Cũng vì thế nên bạn cần chú ý để không bị lợi dụng.

Bạn không thích giữ niềm vui một mình, cảm giác đó thật là khó chịu với bạn. Bạn muốn niềm vui mình may mắn được chia sẻ với tất cả mọi người. Cái tôi của bạn dễ bị tổn thương nếu người khác không coi trọng ý kiến của bạn hoặc bỏ rơi bạn. Khi đó, bạn rất dễ nổi cáu, giống như đứa trẻ bị tranh mất vị trí độc tôn của mình trong ngôi nhà của nó.

Không người nào có thể hiểu được cách kỳ lạ của bạn, nhưng bạn tạo ra cảm giác hoàn hảo cho chính mình.

Mặt Trăng Bạch Dương giúp Mặt Trời Nữ Xử hoạt bát, sôi nổi, cởi mở hơn. Bạn hòa đồng, tự tin trước những mối quan hệ mới. Dí dỏm, hài hước, trẻ con là điều mà mọi người thích ở con người bạn khi lần đầu gặp gỡ.

Mặt Trời Bạch Dương bổ trợ cho Mặt Trời Xử Nữ nhiệt huyết, tư duy nhạy bén. Bạn sẵn sàng đứng trước những thử thách mới, có khả năng chịu đựng áp lực tốt. Bạn hòa đồng nhưng là người hướng nội, khá kén cá chọn canh. Bạn sẵn sàng tỉ mỉ chăm chút nhưng lại dễ thay đổi nếu mọi việc không biến chuyển, hoặc ôm đồm quá nhiều thứ không làm xuể.

Bạn dễ nổi cáu khi thấy người khác làm không đúng ý mình hoặc làm đảo lộn mọi thứ rối tung lên. Bạn sẵn sàng buông lời chỉ trích ngay lập tức chẳng cần suy nghĩ trước sau, miễn đạt được sự hoàn mỹ nhất trong công việc đó.

Mặt Trăng Bạch Dương tiếp năng lượng, nhiệt huyết cho Mặt Trời Thiên Bình. Bạn thân thiện, duyên dáng, tràn đầy lạc quan, hòa đồng. Mặt Trăng Bạch Dương bổ trợ tốt cho khả năng tư duy nhanh nhạy cho Mặt Trời Thiên Bình do dự, thiếu quyết đoán.

Bạn thích hoạt động theo nhóm, yêu nghệ thuật, khéo léo trong giao tiếp nhưng đôi khi lại nổi cáu một cách trẻ con. Bạn hào phóng trong chi tiêu, rất dễ rơi vào tình trạng “viêm màng túi”. Đôi khi bạn hơi mơ mộng không thực tế, thiếu kiên nhẫn, dễ bỏ cuộc giữa chừng.

Mặt Trăng Bạch Dương nhóm lên ngọn lửa nhiệt huyết hòa đồng hơn cho Mặt Trời Bọ Cạp. Bạn nhã nhặn, điềm đạm, thi thoảng có hơi bốc đồng. Moon sign Aries không quá ảnh hưởng nhiều đến Mặt Trời Bọ Cạp. Nó bổ sung cho Mặt Trời Bọ Cạp sự lạc quan.

Bạn can đảm, thích mạo hiểm, có khả năng tư duy, quan sát tinh tế. Bạn lịch thiệp, phong thái điềm đạm. Bạn dễ dàng làm quen nhưng khó kết thân bởi tính đa nghi sẽ khiến bạn không bao giờ đặt lòng tin quá sớm bằng bất kỳ ai.

Bạn thể hiện ra bên ngoài vẻ trầm tĩnh, u uất. Bạn tự phụ, chuyên quyền với những người đã quen thân. Bạn giỏi việc che giấu cảm xúc, con người thật của mình. Bạn không ghét ai quá lâu. Trong chuyện tình cảm bạn luôn rõ ràng, rành mạch.

Hãy cho tôi đất, thật nhiều đất đai bên dưới bầu trời đầy sao bên kia.

Mặt Trăng Bạch Dương thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết, cá tính, tự tin, ham vui. Bạn nhanh nhẹn, lạc quan tự tin, liều lĩnh, nông nổi, thiếu cẩn thận, thiếu chu đáo, suy nghĩ đơn giản.

Bạn thích những cuộc vui đông người, những hoạt động ngoài trời, nơi bạn thể hiện cá tính mạnh mẽ và tính hiếu thắng của mình. Bạn yêu cuộc sống tự do, phóng khoáng, khoan dung độ lượng.

Bạn có thể dễ dàng nổi nóng nhưng ít khi để bụng lâu. Bạn thích khám phá những thứ mới lạ, nhất là du lịch tới những miền đất mới. Bạn ít khi kiên trì bền bỉ với một việc cố định, luôn muốn thay đổi.

Không ai tốt hơn bạn trong việc tận dụng những lợi ích, cho dù có thật sự cần thiết hay không.

Mặt Trăng Bạch Dương bổ trợ cho Mặt Trời Ma Kết năng động, nhiệt huyết, độc lập. Bạn nhã nhặn, lạc quan, cần mẫn, kỹ tính. Bạn cẩn trọng lao vào thử thách, ít khi bốc đồng đưa ra quyết định.

Bạn làm việc có trách nhiệm và nhiệt tình không biết mệt mỏi, có tài chỉ đạo và khả năng sắp xếp mọi thứ theo nguyên tắc bất biến của bản thân. Bạn ngay thẳng, không sợ vất vả và sự buồn tẻ. Tuy nhiên, có lúc bạn tỏ ra thiếu kiên nhẫn, không suy tính kỹ trước sau, dễ giận dỗi, cứng đầu, trẻ con, thiếu nghiêm túc.

Bạn có tham vọng, luôn luôn nỗ lực làm việc để đạt được mục tiêu. Bạn chuyên chế, quá lý trí, trong công việc luôn đặt lợi ích của cá nhân lên trên tất cả. Bạn cũng khó chia sẻ hay mở lòng với người khác.

Mang cả một bộ luật trong con người, tự tạo giới hạn cho bản thân.

Mặt Trăng Bạch Dương tiếp thêm năng động, nhiệt huyết cho Mặt Trời Bảo Bình. Bạn thuộc tuýp người chủ động. Thông minh, nhanh nhạy, hiếu động, hòa đồng, thẳng thắn. Bạn khá ham chơi, thích được thể hiện mình trước mọi người với những trò tinh quái. Bạn tràn trề năng lượng, lạc quan yêu đời, làm việc theo hứng thú của bản thân.

Bạn độc lập, cá tính, nhiều ý tưởng độc đáo, hiếu học, có tầm nhìn xa. Đặc biệt yêu thích tự do thoải mái. Bạn sống thoải mái, bao dung với mọi người, sẵn sàng ra tay tương trợ, giúp đỡ người khác. Người khác khó lòng nắm bắt được con người bạn, có lúc bạn thờ ơ, lạnh nhạt, lúc bạn quan tâm đến từng chút một, rất khó hiểu.

Bạn khá bốc đồng thích được thi thố. Bạn luôn là người phá vỡ những quy tắc, kỷ luật. Cứng đầu không chịu lắng nghe lời khuyên của người khác, bạn dễ giận dỗi, nổi cáu khi bị coi thường trước đông người.

Mặt Trăng Bạch Dương bổ trợ cho Mặt Trời Song Ngư nhiệt huyết, năng động hơn. Bạn hướng nội, moon sign Aries chỉ bổ trợ được phần nào không quá thể hiện bản chất được ra bên ngoài.

Bạn điềm tĩnh, dịu dàng, khá trầm tính. Trong lòng muốn thể hiện, khẳng định mình với mọi người nhưng Mặt Trời Song Ngư trầm tính, nhút nhát lại kiềm chế nó lại. Thi thoảng bạn hơi bốc đồng nhưng chỉ với những người thân quen với mình.

Bạn có con mắt thẩm mỹ tốt và năng khiếu nghệ thuật, trí tưởng tượng phong phú. Bạn có trực giác cực kỳ nhạy bén, cảm nhận được rất nhanh người khác muốn gì ở mình, mình cần phải làm gì.

Bạn sống tình cảm, chu đáo. Bạn thiếu kiên nhẫn, không suy nghĩ trước sau, làm theo cảm tính của bản thân, khá nhút nhát với những người lạ. Bạn hay suy nghĩ mông lung, không thực tế. Bạn dễ bị tổn thương, đa sầu, đa cảm, cả tin nhất là chuyện tài chính bạn dễ bị lợi dụng.

Mỗi hành tinh đều ẩn chứa một ý nghĩa riêng. Người có mặt trăng Bạch Dương có trí tuệ nhanh nhẹn và linh hoạt giúp bạn vượt trội và nhạy bén, song lại dễ cáu giận, nổi nóng, kích động, lỗ mãng. Tuy nhiên, cơn tức giận của bạn đến rất nhanh, đi cũng rất nhanh.

Bạn luôn có xu hướng “để tôi trước” và có cách bộc lộ tình cảm thái quá với những người xung quanh. Mặt khác, bạn lại rất sắc sảo và dữ dội trong chuyện tình cảm, thường lấy nó ra làm công cụ cho những mưu đồ cá nhân.

【#2】Cung Mọc Bạch Dương Là Gì? Nhận Diễn Khi Đi Với 12 Cung Mặt Trời

Cùng Thần Cupid tìm hiểu, nhận diện về các đặc điểm tính cách, ngoại hình cũng như cách nhận biết về Cung mọc Bạch Dương ( Aries Ascendant) nói riêng và khi đi kèm 12 cung mặt trời của vòng hoàng đạo.

Được cai trị bởi sao Hỏa, dấu hiệu này cho bạn một vóc dáng thể thao và một tinh thần trẻ trung. Sức sống, nhiệt huyết toát ra vô kể và luôn sẵn sàng thực hiện mọi ý tưởng.

Với dấu hiệu này, bạn độc lập, thích phiêu lưu và dễ thành công trong bất cứ việc gì. Bề ngoài là thứ rất quan trọng cho nên bạn đặc biệt chú ý đến gu ăn mặc của bản thân. Có đức tính trung thực, thẳng thắn, nói ra sự thật, không ngại va chạm, kể cả việc này làm tổn thương người khác. Đôi khi sự trực tính này hiển nhiên có, nhưng nó chỉ đơn giản là muốn show ra sự thật như vậy.

Cung mọc Bạch Dương luôn hành động những gì đang gây hứng thú và thu hút ngay lập tức, luôn cố gắng biến việc này việc kia thành của mình ngay lập tức, không muốn tốn thời gian. Thiếu kiên nhẫn và luôn muốn bản thân phải là người ‘đầu tiên’. Nếu mọi việc không diễn ra theo đúng tốc độ mong muốn, thì lòng nhiệt tình và sự quan tâm sẽ giảm dần.

Dạng hành vi như vậy có thể là nguyên nhân đánh mất nhiều thứ quan trọng trong đời. Do đó, bạn phải ‘rèn luyện’ sự cố chấp, cái tôi lớn đang hiển hiện.

Cung mọc Bạch Dương sẽ học cách làm điều này nếu bạn lập kế hoạch cho các bước của mình và không thực hiện bất kỳ hành động vội vàng nào, điều này sẽ không mang lại kết quả tích cực. Trong mọi trường hợp, mục tiêu và ưu tiên của bạn rõ ràng và bạn có khả năng vượt qua bất kỳ trở ngại nào mà bạn gặp phải.

Bạn là người thích giao lưu, hòa đồng, thích kết bạn, nhưng những mối quan hệ này có phần hời hợt và không bền, hiếm khi kéo dài. Mọi người nếu còn lưu lại thì đó là khi họ có chung sở thích với bạn rất nhiều. Khi sở thích thay đổi, bản thân bạn sẽ tìm kiếm một “nơi” mới.

Toàn bộ cuộc đời của cung mọc Bạch Dương sẽ luôn tiến bộ khi gặp được nhiều người sẵn sàng giúp đỡ, nhưng chính bản thân AC BD tự học được cách phải dựa vào nguồn lực của bản thân và không thích được đứng trên một vị trí mà có lẽ thấy mình không xứng đáng.

Bạn tin rằng những nỗ lực cá nhân của bản thân sớm muộn gì cũng sẽ được ghi nhận và thành công sẽ ngọt ngào hơn. Ngược lại, bạn làm những gì có thể để giúp đỡ bạn bè và từ chối chấp nhận rằng ai đó sẽ từ chối sự giúp đỡ của bạn.

Có đam mê và cảm xúc rất mãnh liệt cho nên có thể nhanh chóng tổ chức đám cưới lúc còn trẻ vì luôn sẽ cảm thấy cần có người bạn đời bên cạnh.

Nếu mối quan hệ không trở nên suôn sẻ thì bạn hay thấy tổn thương nhưng đây là một học cách kiềm chế cảm xúc và cẩn trọng hơn trong tương lai. Hãy chăm tập thể dục và duy trì một tình trạng thể chất và tinh thần tốt.

Tính cách nào để bạn có thể nỗ lực cứu vãn giận hờn hay tổn thương thì đó là là sự kiên nhẫn và bền bỉ, chúng chỉ cần thêm thời gian. Người cung mọc Bạch Dương khá hòa đồng, có thể dễ dàng kết bạn nhưng khá hời hợt cho nên khó mà giữ được họ trong mối quan hệ lâu dài. Nên xây dựng mối quan tâm, những điểm chung với những người xung quanh để củng cố mối quan hệ đó.

Cuộc sống dạy cung mọc này cách dựa vào nguồn lực của chính mình để kiếm tiền và tự lập. Những không vì thế mà từ chối sự trợ giúp của bạn bè, vì các mối quan hệ giúp bạn tiến bộ trong cuộc sống và giúp bạn thả lỏng, chia sẻ những cảm xúc mới mẻ đó.

Hãy nghĩ cảm giác tuyệt vời khi ở đó với ai đó quan trọng, đôi khi không cần quá tự lực cánh sinh như vẫy mãi đâu, hãy thả lỏng bản thân và đón nhận nhiều hơn?

Cung mọc Bạch Dương có một vẻ bề ngoài tươi tắn và trẻ trung bên cạnh sự ngây thơ, mang lại cho bạn một vóc dáng thể thao và cân đối. Nguồn thể lực đáng kinh ngạc và sức sống luôn tuôn trào, cho phép họ tiên phong trong các hoạt động, môn thể thao mạo hiểm. Vẻ bên ngoài đóng vai trò quan trọng đặc biệt đối, khiến họ rất cẩn thận về những gì bản thân mặc và thể hiện ra bên ngoài nói chung.

Thẳng thắn, không ngại chia sẻ những gì cảm thấy là sự thật là những tính cách nổi bật, ngay cả khi nó có thể làm tổn thương người khác. Khuynh hướng rất tốt cần có ở một người bạn trung thành và đáng tin cậy.

Đàn ông ở cung mọc này thích ra lệnh và kiểm soát. Họ bị thúc đẩy bởi tham vọng và có xu hướng hành động bốc đồng. Họ thích sự trung thực tuyệt đối từ người đối diện, nhưng thường làm như thế để xem như có được điều họ muốn.

Họ yêu thích sự rượt đuổi, vì luôn chuẩn bị tâm thế cho một thử thách tốt và tận hưởng cảm giác hồi hộp khi giành được trái tim phụ nữ; nếu nhiều thách thức, trở ngại nhiều thì họ tạo ra sức hút với người phụ nữ họ theo đuổi rất nhiều.

Họ hay bị thu hút bởi những người phụ nữ tự lập. Họ có phần mong muốn mình là duy nhất và không thể thay thế, đặc tính nguyên tố lửa, cho nên họ chẳng cần phải biết gì về người yêu cũ của đối tác.

Còn nửa kia là người có thể xoa dịu những lo lắng bên trong người đàn ông cung mọc Bạch Dương. Khi cảm thấy có được trái tim của một người phụ nữ và cảm thấy thoải mái khi ở bên cô ấy thì vẻ ngoài có phần áp đặt, dữ dằn sẽ nhường chỗ cho khuôn mặt cần được chăm sóc hơn cả..

Phụ nữ có cung Bạch Dương không né tránh mỗi lần phải đối đầu với sự việc. Họ thích sự độc lập ở đàn ông vì đồng cảm được với khả năng tự chủ. Cuộc sống những người này không cần tính ổn định và làm mọi thứ để đạt được tham vọng của mình.

Họ thà độc thân chứ không nhảy vào một mối quan hệ không theo tiêu chuẩn. Họ thường thiếu kiên nhẫn, hay làm theo bản năng tự nhiên vì vậy hay gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống tình cảm. Nếu cung mặt trăng của họ ở tính nữ, nhẹ nhàng hiền dịu như Song Ngư, họ có xu hướng tránh những bộ quần áo làm nổi bật sự nữ tính bên ngoài.

Những người nổi tiếng có cung Bạch Dương đang lên là:

Kendall Jenner, John Lennon, Shakira, Richard Burton, Morgan Freeman, Joan Baez, Che Guevara, Penelope Cruz, Rihanna, Heath Ledger, James Dean, Barbra Streisand, Bette Midler, Heather Locklear, Evita Peron, Martina Navratilova, Joan Collins.

Có thể nói rằng năng lượng dê lửa này được nhân lên gấp đôi trong lõi tính cách. Bạn rất dũng cảm và luôn sẵn sàng ‘ xông pha trận mạc ‘ để biến ước mơ, hoài bão thành hiện thực, kể cả việc đó gây kiệt quệ sức lực. Bề ngoài và trang phục luôn gây ấn tượng và có phần tạo sốc nổi cho những người xung quanh thấy, vì bạn tin rằng mình là người dẫn đầu.

Bạn có thể khá là bí ẩn và có một sự quyến rũ không rõ ràng với đối tác thấy trước khi bày tỏ cảm xúc của riêng mình. Thích vui chơi thỏa mãn đêm ngày và luôn muốn mình là linh hồn của bất cứ bữa tiệc nào. Của cải vật chất là điều cần thiết, nhất là tiền, để bạn có thể mua bất cứ thứ gì bắt mắt và nó gây ấn tượng với người khác.

Khi giao thiệp bên ngoài, bạn muốn chinh phục mọi người khi sử dụng sự quyến rũ ngôn từ của mình như một vũ khí. Thời trẻ có phần xốc nổi nhưng phần kinh nghiệm sẽ có khi trưởng thành theo thời gian. Bạn thích các cuộc tranh luận và muốn mình là trung tâm của sự chú ý và khi điều này không xảy ra, bạn sẽ dễ dàng cảm thấy buồn chán.

Tâm hồn thì hay hóng hớt và thay đổi tâm trạng liên tục. Bạn dễ dàng kết bạn và tìm người đồng hành nhưng khi các mối quan hệ không hài hòa, bạn nhanh chóng tìm cách thay thế họ.

Hai năng lượng khác biệt này tạo nên một tính cách cáu kỉnh và thiếu kiên nhẫn, dẫn tới việc thường hành động thiếu suy nghĩ. Bạn yêu mến gia đình và luôn nghe theo sự chỉ bảo của người thân trước khi quyết định kết hôn.

Chọn người bạn đời rất quan trọng, nhưng nếu không hiểu bản thân mình và không biết xác định tính cách của đối phương, khi xảy ra xung đột thì ly hôn là điều bạn phải trả giá.

Bạn tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng và phẩm giá tự tôn cao thượng. Thích thể hiện tầm ảnh hưởng của mình ra xung quanh và cố gắng tạo ra một môi trường mà bản thân là người được yêu mến và tôn vinh.

Vấn đề của bạn là coi trọng vinh quang và muốn nó nhanh đến, thiếu kiên nhẫn để thực hiện những bước chậm chậm rãi nhưng chắc chắn. Tuy nhiên, tâm trạng tốt, tinh thần lạc quan cùng vẻ ngoài rạng rỡ tự nhiên khiến bạn trở nên rất nổi tiếng, và nhờ đó bạn sẽ đạt được mục tiêu của bản thân.

Cuộc sống xoay quanh những suy nghĩ lý tính, logic, ngăn nắp sẽ kìm hãm và không cho phép bạn có được những nỗ lực gấp 2 gấp 3…. để đạt được mục tiêu cuộc đời. Không có nhiều niềm tin vào bản thân và khả năng của bản thân và cần coái đó giúp đỡ để tạo ra một cú hích.

Môi trường sống của bạn cần những người xung quanh hỗ trợ và nâng cao tinh thần cho bạn, nhằm đạt được nhiều thứ tốt đẹp trong cuộc sống. Nếu chỉ có một mình, bạn mới có thể đánh giá được sức mạnh thực sự của bản thân!

Có tinh thần nhiệt tình và quảng giao, đôi khi hơi táo bạo, đó là những thứ gây ra sự sự hiểu sai với những ai không biết gì về bạn! tưởng rằng tự tin với sự độc lập nhưng bạn lại có nhu cầu rất lớn để ‘dựa vào’ một mối quan hệ.

Yêu thích và muốn tạo ra một mối quan hệ hài hòa nhưng tính thiếu kiên nhẫn dễ dẫn đến thất bại. Cố gắng tránh một cuộc hôn nhân vội vã vì hậu quả là kết thúc bằng ly hôn.

Với hai hành tinh có liên kết chặt chẽ với sao hỏa, Cho thấy được một cảm giác mạnh mẽ, choáng ngợp và đầy đam mê lớn ở con người này. Phần ranh giới mong manh luôn hiện hữu giữa yêu và ghét trong con người này và chỉ hành động sai lầm một lần xuất hiện ở đối tác cũng khiến họ không thể tha thứ. Sự ghen tuông là trạng thái không còn là chính mình, khiến đối phương sợ hãi và dễ dẫn tới những hậu quả đáng tiếc khác..

Cả mặt trời và cung mọc đều thuộc nguyên tố lửa cho thấy đây là một con người rất độc lập và năng động, trội danh dự và yêu thích tính trung thực. Người này hướng tới nhiều lợi ích từ nước ngoài và thậm chí có thể sống ở nước ngoài hoặc một nơi nào đó xa để thỏa mãn cuộc đời này.

Dấu hiệu này xuất ở người có thể đạt được bất kỳ điều gì để chạm tới thành công. Luôn có sự sự ngoan cố, phương pháp tiếp cận vấn đề hợp lý và sự chăm chỉ sẽ đưa bạn đến đỉnh cao trong lĩnh vực mình đã chọn.

Có điều gì đó ở bạn tạo nên sự thu hút từ những người xung quanh, nó như một thỏi nam châm riêng biệt, duy nhất nổi bật tạo tiếng vang tự nhiên và được nhiều người yêu mến.

Tuy nhiên, trong các mối quan hệ lại không được lâu dài. Mỗi lần các vấn đề trong mối quan hệ xảy ra hoặc đơn giản không còn cùng tầm nhìn, sở thích, bạn biến mất và bắt đầu tìm kiếm những người bạn mới. Thực tế này ảnh hưởng và định hình cuộc sống tình yêu rất nhiều.

Lửa và nước là 2 nguyên tố xung khắc và khi kết hợp tạo ra nhiều khuynh hướng trái ngược nhau. Cho nên cách bạn xuất hiện khác hơn nhiều thế giới nội tâm mạnh mẽ. Mặc dù bạn muốn độc lập, nhưng sự nhút nhát thường cản những bước tiến dẫn đến thành công.

Con người bạn hoàn toàn khác với cách thể hiện ra bên ngoài một cách mạnh mẽ. Dấu hiệu cung mọc cũng cho thấy đây là người vị tha, nhưng điều này có thể khiến bạn mất thời gian và tiền bạc.

Tổng hợp nhiều nguồn (horoscopefriends)

【#3】Cung Mọc Bạch Dương Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời

Có nhiều thứ sẽ khiến bạn phải ghen tị với các cung Mọc Bạch Dương, dù khả năng cao là họ cũng chẳng quan tâm. Họ còn đang bận dùng ngọn Lửa bất tận trong mình để thách thức thế giới. Tổng quan về cung Mọc Bạch Dương

Dồi dào đến khủng khiếp – đó là những gì ngắn gọn nhất để nói về nguồn năng lượng của các cung Mọc Bạch Dương, cả về thể chất lẫn tinh thần. Họ ít khi uể oải, mệt mỏi, và nếu có thì cũng sẽ phục hồi rất nhanh, bởi đơn giản họ không thể ngồi không được lâu. Họ cần hành động. Niềm vui lớn nhất của họ nằm trong việc xả thân, bắt tay vào mà không cần suy nghĩ, cân nhắc hay ngán ngại khó khăn nào. Họ chỉ đơn giản nhìn thấy những gì mình muốn và lập tức lao đến để đoạt lấy nó. Nhiều người có thể nghĩ họ hung hăng, hiếu chiến và bất cẩn, song không một ai giỏi hơn họ trong việc dồn hết năng lượng để đạt được mục tiêu bằng chính sức mình.

Cùng sở hữu nguồn năng lượng mạnh mẽ, nhưng cung Mọc Bạch Dương không tỏa ra cái khí thế khiến người khác áp lực và dè chừng như cung Mọc Bọ Cạp. Luôn lạc quan và vui vẻ, họ khá dễ có được cảm tình từ những người xung quanh bởi vẻ cởi mở và có chút ngây ngô của mình. Thực sự thì cung Mọc Bạch Dương là những người mà bạn nên tìm đến khi cảm thấy chán nản hay thất vọng. Họ nhiệt tình, ham thích phiêu lưu, tập trung vào mục tiêu bất kể nó có ngu ngốc, nguy hiểm hay xa vời đến đâu – tinh thần chiến đấu mạnh mẽ ấy có thể truyền cảm hứng và vực dậy tinh thần của bất cứ ai.

Một vấn đề của cung Mọc Bạch Dương là họ rất nóng tính và thiếu kiên nhẫn. Tuy vậy, họ “nguội” đi rất nhanh sau khi “phát hỏa”, và hoàn toàn không biết để bụng hay thù dai. Tinh thần dễ dàng cho qua mọi chuyện để hướng tới những điều mới đã thành một phần bản năng của họ. Họ không thích quanh co và thường tiếp cận vấn đề một cách thẳng thắn, tuy nhiên nhiều khi dễ làm phật lòng những người nhạy cảm (các cung Nước chẳng hạn).

Trong chuyện tình cảm: Cung Mọc Bạch Dương là những đứa trẻ tự yêu mình và thích hưởng thụ, mặc dù bản thân họ có thể không nhận ra hoặc không muốn thừa nhận điều ấy. Tính cách liều lĩnh, thích đâm đầu vào mọi rắc rối trước khi kịp suy nghĩ được cung Mọc Bạch Dương “sử dụng” triệt để trong cả chuyện yêu đương. Đấy là lý do họ nghĩ rằng “Tôi rất cuồng nhiệt, rất biết hy sinh trong tình yêu đấy chứ!”. Thực ra họ cần “hơi nhiều” thời gian hơn bình thường để trưởng thành và thực sự biết trân trọng đối phương. Họ cũng là những người yêu bằng mắt và khá coi trọng ngoại hình của đối tượng. Tuy nhiên, nếu người yêu của bạn có cung Mọc Bạch Dương, bạn cũng sẽ có rất nhiều lợi ích thú vị để bù lại những tật xấu trên: họ rất thu hút, dễ mến, lãng mạn, vui vẻ, tính tình khá trẻ con, và trên hết là rất chân thành và chung thủy, không bao giờ (hoặc rất hiếm khi) bắt cá hai tay.

Cung Mọc Bạch Dương và Mặt trời Bạch Dương

Thắt dây an toàn và giữ chiếc mũ bảo hiểm cẩn thận nếu ai đó có ý định muốn bắt kịp những con người có cung mọc Bạch Dương – Mặt trời Bạch Dương. Bạn có nguồn năng lượng khủng khiếp cả về tinh thần lẫn cơ thể, và luôn biết cách đốt cháy chúng tối đa bằng hành động. Ưa thích sự cạnh tranh và giải tỏa thể chất, vậy nên thể thao và các hoạt động ngoài trời có thể luôn nằm đầu trong danh sách những việc ưa thích của bạn.

Bạn có khuynh hướng tỏa sáng và thường rất tự tin, đôi lúc là quá tự tin. Nhưng những Bạch Dương sinh ra lúc Bình minh thường trung thực, trẻ thơ, họ không bị ghét bỏ bởi tính ích kỉ của bản thân. Khác với Sư Tử kiêu ngạo, Bạch Dương không để lại ấn tượng rằng họ nghĩ rằng mình giỏi hơn người khác. Khi bạn thiết tha và nài nỉ, ít khi bạn bị từ chối mà thường được hoan nghênh. Có thể coi là người khá dễ đoán, bạn giành được sự tin tưởng và hợp tác bởi thái độ sẵn sàng bộc lộ bản thân của mình. Động cơ của bạn thường luôn rõ ràng, vậy nên mọi người không cần thắc mắc về ý định thật sự của bạn.

Dũng cảm và không ngại khó khăn, bạn sinh ra đã là người dẫn đầu. Bạn thường học dựa trên những lần xông pha trải nghiệm chứ không cần nghe lời chỉ bảo của ai cả. Bạn làm tốt nhất khi nắm sự kiểm soát bởi dường như bạn không thể đứng yên nhìn kẻ khác dẫn đầu. Nhưng một khi công việc đã vào guồng, bạn sẵn sàng trao bánh lái cho người khác để tránh nhàm chán và sẵn sàng cho những thử thách mới tiếp theo.

Một nghề phù hợp với bạn là làm vận động viên, nhưng thực chất bạn sẽ tỏa sáng trong bất kỳ công việc nào đòi hỏi sự đối đầu và cạnh tranh. Những thử thách và các đối thủ đáng gờm trong kinh doanh sẽ càng kích thích bạn.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn nồng nhiệt nhưng tương đối nhanh chán và dễ mất hứng. Người kia cần biết cưng chiều và cho bạn cảm giác bạn đang làm chủ mối quan hệ, đồng thời không bị phật lòng quá nhiều trước những hành động và lời lẽ quá thẳng thắn, thiếu tế nhị của bạn.

Cung Mọc Bạch Dương và Mặt trời Kim Ngưu

Một người có tố chất lãnh đạo bẩm sinh. Luôn tràn đầy năng lượng và có cá tính mạnh mẽ, bạn tạo nên sức ảnh hưởng lớn đến mọi người xung quanh mình. Dù vậy, nếu không có sự đào tạo bài bản về kĩ năng lãnh đạo, bạn có thể dẫn họ đi sai hướng. Bạn có thể thuyết phục người khác bằng những lập luận đầy lý lẽ và những kĩ năng thuyết phục của mình, tuy nhiên cần học cách thể hiện cảm xúc và ý tưởng một cách chính xác và tinh tế, điều này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn về lâu dài.

Sức sáng tạo vô biên là khả năng bẩm sinh của Kim Ngưu có cung Mọc Bạch Dương, thế nên xây dựng hoặc thiết kế công trình như cầu đường và nhà cửa là những nghề nghiệp triển vọng nhất dành cho bạn. Có tiềm năng trở thành một người đứng đầu tổ chức hay một nhà lãnh đạo quốc tế, bạn nên đầu tư tập trung vào những dự án thực tế và quan trọng thay vì cố gắng chinh phục những vinh quang hời hợt.

Một điểm yếu của sự kết hợp này là hay gặp mâu thuẫn giữa lý trí và tình cảm. Khi điều này xảy ra, cách giải quyết tốt nhất là kiếm tìm sự bình yên và khuây khỏa trong tâm hồn bằng các hoạt động thư giãn.

Bạn nên sử dụng đầu óc để xem xét, đánh giá những lựa chọn khác nhau. Hãy luôn tỉnh táo với mọi quyết định. Ngoài ra, một lời khuyên để bạn hạnh phúc là nên giữ cho cuộc sống chăn gối của mình luôn nóng bỏng.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, đừng nên cố chiếm lĩnh hay sở hữu đối phương. Nếu sự bình đẳng không được coi trọng, rất có thể sau này họ sẽ lừa dối bạn. Hãy chọn một người mạnh mẽ để bắt đầu một mối quan hệ tình cảm, họ sẽ đem lại cho cuộc sống của bạn nhiều niềm vui.

Cung Mọc Bạch Dương và Mặt trời Song Tử

Nhờ có đầu óc vô cùng nhạy bén cộng thêm trí thông minh, tầm nhìn và sự sắc sảo, bạn luôn tìm thấy cách giải quyết cho mọi vấn đề. Tuy nhiên, bạn lại hay gặp khó khăn khi đối mặt với các tình huống nghiêm trọng. Lúc đó, xu hướng của bạn là chạy đi hỏi bất cứ ai để xin lời khuyên. Hãy nhớ rằng: bạn không thể cứ dựa vào ý kiến của người khác để dàn xếp những vấn đề trong cuộc sống của mình.

Giao tiếp rất quan trọng với bạn, đặc biệt là bằng lời nói, vì thế mà truyền thông sẽ là một sự nghiệp tiềm năng. Sở hữu cách sử dụng ngôn từ khéo léo trong tranh luận, bạn là một đối thủ đáng gờm trong các cuộc “cãi nhau”. Bạn biết bảo vệ chính kiến của mình, vậy nên việc trở thành một luật sư tốt hoàn toàn nằm trong tầm tay. Những nghề nghiệp phù hợp khác bao gồm phóng viên báo chí hay truyền hình, biên tập viên, viết lách, xuất bản. Có được sự nhanh nhạy và thông minh, bạn sẽ là một nhà kinh doanh khôn ngoan, một nhà đàm phán hoặc một nhà ngoại giao quốc tế xuất sắc.

Với cá tính tham vọng và quảng giao, bạn kết thêm mối quan hệ rất dễ dàng và có thể nhờ vào đó mà tiến thân nhanh chóng. Cung Mọc Bạch Dương – Mặt trời Song Tử có khả năng trở thành người nổi tiếng trong xã hội đấy.

Một trong những điểm yếu của bạn có lẽ là nói nhiều, nói về tất cả mọi thứ, kể cả những thứ cần giữ quan điểm và bí mật cho riêng mình. Sự thật, bí mật nào bị bật mí quá sớm cũng là điều không tốt.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn tình cảm, quan tâm và đầy đam mê nhưng dường như hơi sáng nắng chiều mưa. Luôn bay bổng như một ngọn gió không chịu dừng chân, nhiều khả năng sẽ có hơn một lần bạn bước lên xe hoa.

Cung Mọc Bạch Dương và Mặt trời Cự Giải

Cung Mọc Bạch Dương giúp bạn luôn có nguồn năng lượng dồi dào và sự tự tin vào bản thân hơn các Cự Giải khác. Bạn nhanh trí và thông minh, nắm bắt tốt thực tế cùng với một trực giác nhanh nhạy. Với khả năng thấu hiểu cao, bạn dành sự quan tâm chu đáo đến mọi người bởi bạn cũng mong nhận được điều tương tự từ họ.

Bạn sở hữu một tâm hồn nhạy cảm và đầy tò mò nhưng cũng rất đỗi hoài nghi, ít tin tưởng người khác bởi ghét cảm giác bị lừa gạt. Nếu bản đồ sao có những góc chiếu không hòa hợp (hard aspects), bạn có khuynh hướng dễ đố kỵ.

Sẽ phù hợp hơn nếu bạn gắn bó với những nghề yêu cầu nhiều mối quan hệ cá nhân, như cố vấn kinh doanh, tư vấn hoặc thậm chí là bác sĩ chuyên khoa. Sáng tác nghệ thuật cũng có thể khơi dậy niềm thích thú, bởi bạn sẽ được thỏa sức sống trong thế giới tưởng tượng, điều mà bạn vẫn luôn sợ trong thế giới thực.

Trong các mối quan hệ xã hội, bạn khá kín đáo và dè dặt nhưng vẫn thích có sự tương tác. Thư giãn ở nhà là sự lựa chọn hàng đầu. Với bạn, một sự kiện xã hội không thể thiếu tiết mục “đánh chén”, nếu không thì chẳng đáng tham dự. Thức ăn luôn tạo niềm hứng khởi nơi bạn, vì thế việc trở thành một siêu đầu bếp sẽ không hề khó khăn tí nào.

Cung Mọc Bạch Dương và Mặt trời Sư Tử

Bạn có một tấm lòng nhiệt huyết, can đảm và quyết tâm vô cùng dữ dội. Thêm nữa, sự thân thiện, cởi mở và duyên dáng tạo nên một cá tính cực kì lôi cuốn, khiến bạn như một thỏi nam châm thu hút sự chú ý của đám đông.

Ưa mạo hiểm, đầy sáng tạo, giàu cảm xúc và đam mê nhưng bạn cần rèn luyện tính độc lập và khách quan. Điều này sẽ giúp bạn có được sự tập trung, và TẬP TRUNG là từ khóa cho toàn bộ cuộc sống của bạn. Hãy học hỏi từ những nhà lãnh đạo và những người cố vấn sáng suốt, kinh nghiệm của họ sẽ giúp đảm bảo cho tương lai thành công sau này.

Tuy bẩm sinh là một nhà quản lý thông minh và biết thấu hiểu nhưng bạn cũng rất kỷ luật và nghiêm khắc trong việc điều hành. Bạn rất có tiềm năng trở thành một nhà lãnh đạo thành công bởi khi được bạn dẫn dắt, mọi người sẽ đồng ý đi theo bạn đến bất cứ đâu.

Đối với bạn, thế giới như một sân khấu và cuộc sống là một vở diễn. Nếu là một diễn viên, chắc hẳn bạn sẽ biết tận dụng khả năng trời phú của mình để mang đến cho khán giả tác phẩm tuyệt vời nhất. Ngoài ra, thói quen tập thể dục ngoài trời sẽ rất tốt cho bạn.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn tận tụy, chung thủy, đầy đam mê và là con người của gia đình. Tuy vậy, bạn có xu hướng hay bất đồng ý kiến một cách căng thẳng thái quá với người mình yêu. Hãy cố gằng đừng quá gia trưởng.

Cung Mọc Bạch Dương và Mặt trời Xử Nữ

Xử Nữ với cung Mọc Bạch Dương thường cố thể hiện mình năng động và mạnh mẽ nhưng trên thực tế bạn là một người khá rụt rè. Bạn tràn đầy năng lượng nhưng luôn cần được thư giãn. Tuy có nhiều ý tưởng lớn nhưng bạn lại thường gặp khó khăn khi thực hiện chúng. Hãy hành động trước khi nói, nên đặt nền móng vững chắc cho mọi dự định của mình.

Bạn rất xuất sắc trong những công việc phức tạp đòi hỏi việc phân tích và phê bình. Làm đi làm lại một việc gì đó không những không làm bạn khó chịu mà thậm chí sau mỗi lần như vậy, nó giúp bạn đạt được những kết quả tốt hơn. Bạn thực tế và khá bảo thủ trong cá tính và phong cách ăn mặc.

Với nguồn năng lượng tiềm tàng bên trong, bạn luôn cần được phát triển sự sáng tạo của mình. Tạo ra những điều gì đó khác biệt, có ích cho người khác luôn làm bạn rất hứng khởi. Thế nên nếu bạn có thể tự tay làm gì đó, chẳng hạn như đồ gốm hay trang sức, bạn có thể trở nên nổi tiếng với tay nghề của mình. Và tất nhiên, đó là cách “làm giàu không khó” riêng của bạn.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn có xu hướng quan tâm, mãnh liệt và đam mê nhưng vẫn còn ít nhiều phán xét về những người khác phái. Đừng quá nghiêm trọng hóa mọi việc và bạn sẽ thấy cuộc sống tình cảm của mình phong phú hơn.

Cung Mọc Bạch Dương và Mặt trời Thiên Bình

Bạn không quá mạnh mẽ, táo bạo và màu mè như cách bạn xuất hiện trước mọi người, và nhạy cảm hơn so với những gì bạn thể hiện. Bên trong bạn là một tâm hồn nhẹ nhàng được nuôi dưỡng bởi vẻ đẹp và sự hài hòa. Gia đình khá quan trọng tới bạn.

Thông minh, đầy lý tưởng và năng lượng, bạn không quan tâm tới những “vật chất tầm thường” của xã hội. Bạn thích dành thời gian của mình cho nghệ thuật hoặc những dự án cá nhân. Đấy là quyết định đúng đắn và những nỗ lực sáng tạo này sẽ đem lại nguồn cảm xúc lớn cho tâm hồn bạn, và có thể sẽ đem lại cả thu nhập đáng kể.

Bên cạnh đó, bạn có những ý tưởng nên được theo đuổi. Tốt nhất bạn hãy lắng nghe tiếng nói bên trong mình thay vì để những gì bên ngoài tác động. Những suy tư “đi trước thời đại” luôn nung nấu trong bạn, và hầu hết những người khác không nhận thấy được điều này. Hãy suy nghĩ sáng suốt trước khi nói với ai về những ý tưởng của mình.

Bạn có thể được coi là kiểu người của thời đại mới, người quan tâm đến những điều huyền bí như Chiêm tinh, châm cứu, chữa bệnh, kinh dịch, số học hay Tarot.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn đam mê và thực sự lãng mạn nhưng nhiều khi hơi “kịch” một chút. Bạn không thường thể hiện ra rằng mình rất cần có người yêu bên cạnh, song kỳ thực là có. Ngoài ra, đây là một sự kết hợp mang đến ham muốn thể xác cao, hãy tìm một người bạn tình phù hợp và bạn sẽ rất hạnh phúc.

8. Cung Mọc Bạch Dương và Mặt trời Bọ Cạp

Bạn năng động, nhiều năng lượng, có tham vọng và đặt ra nhiều mục tiêu cho bản thân và gia đình. Nhờ có khả năng phán đoán sắc sảo và hiểu thấu được người khác, bạn khôn ngoan và sáng tạo trong việc làm ăn. Những nhân tố trên khiến bạn dễ dàng trở thành thủ lĩnh dẫn đầu trong bất kì lĩnh vực nào bạn chọn. Tò mò và ham suy xét, bạn hay quan tâm tới cả những lĩnh vực huyền bí như tâm lý, tâm linh, Chiêm tinh, những thứ bạn cho rằng có thể giúp bạn đạt được mục tiêu và thành công trong cuộc sống.

Bạn có một cá tính lôi cuốn, là một diễn giả năng động và được nhiều người khác giới biết đến từ thời trẻ. Trong cuộc sống, bạn sẽ nhiều lần thấy mình trong vai trò lãnh đạo và trở thành người đứng đầu xuất sắc.

Tuy nhiên, thường không bình tĩnh trước những vận xấu hay sự can thiệp vào mục tiêu của mình, bạn có thể phải đối mặt với nhiều thăng trầm và những tình cảnh kịch tính trong đời. Khi có ẩu đả hay bị ai đó tấn công, bạn không tỏ ra sợ hãi và cũng không do dự chiến đấu với đối phương, đặc biệt là khi gia đình bạn bị đe dọa.

Sự kết hợp giữa Bọ Cạp và Bạch Dương đồng nghĩa với việc ham muốn về tình dục rất cao. Đôi khi tình dục là cách duy nhất để xóa tan sự căng thẳng. Bạn tin tưởng vào việc xây dựng và bảo vệ gia đình theo cách chỉ của riêng minhg.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn tình cảm say mê nhưng không dễ dàng để người khác chung sống cùng bạn. Bạn hay có những thăng trầm trong cảm xúc, tâm trạng thất thường, và có thể rất hay đòi hỏi và bực bội vô cớ. Hãy tập thả lỏng bản thân và dễ chịu với mọi thứ hơn.

Cung Mọc Bạch Dương và Mặt trời Nhân Mã

Bẩm sinh là một nhà thám hiểm, không chỉ luôn bùng cháy năng lượng, bạn còn tham vọng, sôi nổi, can đảm và khá tự mãn. Bạn ưa thích được dẫn đầu đám đông và có khả năng tổ chức. Mọi người sẽ tự nhiên hướng theo bạn bởi tinh thần nhiệt thành và mạnh mẽ bạn toát ra.

Việc đi đây đi đó là điều không thể thiếu với bạn. Ngoài việc là một cách để học hỏi nhiều thứ, đây cũng là một phần của sự nghiệp tiềm năng dành cho bạn. Làm hướng dẫn viên là một công việc thú vị, nhất là khi đượchọc hành tử tế và có nền tảng tốt, không chừng bạn lại làm nên kì tích.

“Sự thật” là nguyên tắc triết lý đằng sau cuộc sống của bạn. Sống làm sao để luôn chân thực, tự trọng là động lực của bạn và bạn mong muốn những người xung quanh cũng như vậy.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn tình cảm, đam mê và đầy ham muốn. Lập gia đình thường không phải là điều khiến bạn hứng thú khi còn trẻ. Sự đồng điệu về tâm hồn là điều bạn luôn kì vọng ở đối phương.

Cung Mọc Bạch Dương và Mặt trời Ma Kết

Bạn mạnh mẽ nhưng khá cứng nhắc, tuy vậy chính cá tính này lại là tiền đề cho thành công, nếu bạn có thể khắc phục được những điểm yếu của mình. Tham vọng, năng động và có định hướng rõ ràng, điều bạn cần có là sự giáo dục từ một trường lớp uy tín để đạt được địa vị cao nhất trong xã hội. Những mối quan hệ ở trường học có thể trở nên vô cùng giá trị cho tương lai của bạn.

Được công nhận là điều tối quan trọng với bạn và nhiều khi, sự giàu có không khiến bạn thích thú bằng việc tiếp nhận công việc mới hoặc được thăng chức. Nếu trở nên cực kì giàu có và thành công, bạn sẽ có xu hướng thích thể hiện bản thân với các giá trị vật chất. Mà biết đâu, bạn sẽ xây cả tòa lâu đài để sống cũng nên.

Bạn luôn là một giám đốc điều hành xuất sắc và quyền lực nhưng thỉnh thoảng, bạn khiến người khác không ưa nổi mình bởi bạn thiếu đi sự khéo léo, thậm chí không cho họ thể hiện ý kiến, tệ hơn nữa là gạt đi cảm xúc của họ. Vì thế mà bạn cần học nghệ thuật thỏa hiệp từ rất sớm để có thể thành công trong thế giới này.

Gia đình và cha mẹ có lẽ là những gì quan trọng nhất với bạn.Có lẽ bạn sẽ ở lại bên cạnh cha mẹ lâu hơn dự tính bởi bạn cần sự chấp thuận của cha mẹ trước khi tự bước ra thế giới trên đôi chân của mình.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, đối phương có thể cho rằng bạn có trái tim lạnh lùng và kém lãng mạn, thật tiếc là điều này có vẻ đúng. Trên thực tế mọi người cũng thường nghĩ bạn như vậy. Sự thân mật không là điểm mạnh của bạn. Sự cảm thông, rộng lượng là thứ nên học và nó có thể là tài sản quý giá đối với bạn.

Cung Mọc Bạch Dương và Mặt trời Bảo Bình

Sự kết hợp giữa cung Mọc Bạch Dương và Mặt trời Bảo Bình tạo ra một con người tự tin với đầu óc mạnh mẽ, nhanh nhạy và sâu sắc. Những điều này cùng với tri thức thông thái đem lại cho bạn sự nhìn nhận, đánh giá những thứ xung quanh một cách sắc sảo. Bạn vô cùng tham vọng và chăm chỉ nhưng hơi nóng tính. Cần luôn tự nhắc mình không để sự tự tôn biến bạn thành kẻ khó ưa trong mắt người khác, việc này sẽ giúp bạn nhiều trong cuộc sống.

Bạn thông minh, có nhiều sở thích và suy nghĩ sâu sắc nhưng lại hạn chế trong nhận thức về cảm xúc. Tuy có khả năng phân tích mọi thứ rõ ràng, chi tiết nhưng kĩ năng tạo dựng các mối quan hệ lại cần được chăm chút hơn nếu bạn không muốn trở nên cô đơn. Dù có thể lạnh lùng, tự mãn và tách biệt nhưng bạn lại thực sự cần mọi người lắng nghe. Những tương tác xã hội cũng là rất cần thiết. Đừng trở thành một bộ bách khoa toàn thư di động, nếu không thì bạn sẽ khó đạt được thành tựu mình mong muốn. Mọi người sẽ quan tâm tới bạn hơn nếu bạn bớt kiêu căng, ngạo mạn và tỏ ra cần sự cảm thông.

Những ý tưởng của bạn có triển vọng thành công rất lớn. Bạn có thể coi chúng như những đứa con trí tuệ của bạn. Mặc dù có sự tận tụy cần thiết cho thành công nhưng bạn có thể sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn, rào cản trên con đường chinh phục của mình.

Nhờ có những nền tảng tốt mà sẽ có nhiều cánh cửa mở ra chào đón bạn. Sức khỏe có thể bị ảnh hưởng bởi quá tải công việc và áp lực căng thẳng. Hãy thư giãn, nghỉ ngơi nếu bạn muốn được sống lâu.

Trong tình cảm, bạn gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc và sự quan tâm. Vì thế nên mọi người có thể nghĩ rằng bạn quá độc lập và không cần được yêu chiều. Để thực sự gắn kết với mọi người, bạn cần dành thời gian kết nối các mối quan hệ khác nhau.

Cung Mọc Bạch Dương và Mặt trời Song Ngư

Thật không may nguồn năng lượng đáng kể của bạn hầu như luôn bị phân tán và mất tập trung. Bạn không ngừng lo lắng và bị bất ngờ, điều này có thể dẫn đến những vấn đề căng thẳng thần kinh.

Là con người của cảm xúc, bạn rất có tiềm năng sáng tạo nghệ thuật. Âm nhạc, vẽ hay thơ ca sẽ là sở trường của bạn. Thậm chí có thể là một người nổi loạn hay một rocker, nhưng bạnvẫn luôn có cách riêng để truyền tải thông điệp của mình. Bạn thu hút những tâm hồn khác thường hoặc bị tổn thương xung quanh mình.

Một người tâm trạng thất thường hoặc dễ nổi nóng hoàn toàn có thể là bạn.Tuy gây ấn tượng là một chú cừu đực mạnh mẽ nhưng thực sự bạn giống một chú cừu non hơn. Bên cạnh đó, bạn có trực giác rất mạnh và nên rèn luyện, sử dụng nó cho những mục đích lớn hơn. Nhờ có điều này mà bạn là một người làm việc hiệu quả. Ngoài ra, cũng nên thực tế hơn và đừng quá mơ mộng.

Do cảm nhận được mọi hỉ nộ ái ố trong nhân gian, bạn cảm thấy thiếu sức mạnh tinh thần và luôn bất an, vậy nên luôn cần sự yên bình và thanh thản. Nếu không bạn sẽ bị coi như một kẻ có vấn đề tâm linh bất thường mà không ai tin, nhưng mà ai cần quan tâm đến những người đó cơ chứ.

Trong tình yêu, bạn có thể giống như một chú cún nũng nịu đáng yêu, cứ quấn quýt quanh người thương. Bạn đam mê, quan tâm và rất thương yêu nhưng cần tìm được người có thể đáp lại những tình cảm của bạn chứ không phải làm bạn mệt mỏi với chính những cảm xúc của mình.

【#4】Mặt Trăng Bạch Dương Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời

Cá tính, mạnh mẽ, bốc đồng, dễ nổi nóng, thẳng thắn và luôn trung thực với cảm xúc của mình, Mặt trăng Bạch Dương không phải là người quá bí ẩn, quyến rũ, nhưng lại rất có sức hút và khiến người khác phải ngưỡng mộ. Tổng quan

Với vị trí này của Mặt trăng, chẳng có gì có thể coi là xảy đến kịp lúc cả. Luôn có một sự thiếu kiên nhẫn cố hữu thôi thúc họ phải giành được những gì mình muốn. Họ sống ở hiện tại và không thể chờ đợi cho những gì sẽ diễn ra. Những “nổi hứng” phút chốc dẫn đường cho cuộc sống của họ.

Tìm hiểu bản thân và điểm mạnh, điểm yếu của chính mình qua Sản phẩm giải mã bản đồ sao cá nhân.

Dù Mặt trời hay cung Mọc ở những vị trí kém sôi nổi đi chăng nữa, những người có Mặt trăng Bạch Dương vẫn ẩn bên trong đầy cảm hứng và nhiệt huyết. Cảm xúc luôn chiếm ưu thế, họ sẽ rất trực tiếp và thẳng thắn khi giải quyết những vấn đề về tình cảm. Họ muốn những nhu cầu của mình được đáp ứng ngay lập tức và chính điều này thúc đẩy họ hành động. Đối với họ, những kế hoạch lâu dài hay sự kiên nhẫn chờ đợi cho mọi chuyện xảy ra là những điều vô cùng khó khăn. Thành công lập tức mới là thứ họ hướng đến! Với Mặt trăng Bạch Dương “cần” và “muốn” là hai khái niệm không thể phân biệt. Những gì họ muốn mãnh liệt đến mức nó trở thành những nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống của họ.

Kì lạ thay, Mặt trăng Bạch Dương lại có xu hướng khép kín và tự vệ. Những người này coi mọi chuyện là riêng tư và họ giải quyết vấn đề bằng cách đối diện trực tiếp với nó, như vậy họ mới có thể bắt đầu với những thứ khác. Những cảm xúc nóng nảy bất chợt của họ thường kết thúc ngay sau khi nó bắt đầu.

Mặt trăng Bạch Dương có một tính cách độc lập đặc trưng. Họ đẩy mình ra trước thế giới và tạo ra ấn tượng trong mỗi bước đi của họ. Sự tự tin của họ cũng không ổn định. Dù có cá tính và ý chí mạnh mẽ, họ sẽ vẫn phải trải qua rất nhiều những thăng trầm. Sự ủ rũ của họ không giống như Cự Giải hay Song Ngư – họ không thu mình lại hoặc tránh xa thế giới khi bị xuống dốc, ngược lại họ rất thất thường.

Một vài người nói rằng Mặt trăng ở Bạch Dương rất thích những rắc rối và sự đương đầu. Đúng vậy, họ rất dễ chán với môi trường sống quá bình yên. Nơi của họ – đặc biệt là căn nhà thời thơ ấu – thường là những trận địa chiến đấu. Họ là bá chủ hoặc ít nhất là muốn như vậy và đương nhiên họ không phải là tuýp người thích sự bình yên.

Đặc điểm cảm xúc: Bốc đồng, cuồng nhiệt, thất thường, đôi khi cực đoan.

Nhu cầu thiết yếu: Độc lập, làm những gì mình muốn, được quan tâm, chú ý, tôn trọng và khẳng định bản thân.

Đàn ông có Mặt trăng Bạch Dương: Chàng đầy đam mê đến mức cuồng nhiệt. Đôi khi cáu kỉnh và dễ nổi nóng. Trên con đường riêng mà chàng chọn, không có chỗ cho sự tuân thủ, nguyên tắc, chàng tôn thờ chủ nghĩa độc lập và tự lực cánh sinh. Tự do, bốc đồng, lạc quan, dũng cảm, thực tế, một chút dễ thay đổi và thích dịch chuyển.

Phụ nữ có Mặt trăng Bạch Dương: Nàng thường có cơ thể săn chắc, khỏe mạnh. Đầy tham vọng, nóng nảy, dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, thích nịnh và khá ích kỉ là những nhược điểm thường thấy ở nàng. Bởi thế, nàng khó có được hạnh phúc trong hôn nhân. Thích thách thức và những công việc khó khăn, nên ngược lại, nàng khá thành công trong sự nghiệp.

1. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Bạch Dương

Sự kết hợp này đem đến cho bạn một cá tính vô cùng mạnh mẽ, bùng nổ, cứng đầu nhưng cũng không kém phần hấp dẫn. Toàn bộ những đặc điểm (cả tích cực lẫn tiêu cực) của bạn đều được tô đậm gấp đôi với “trợ thủ” là Mặt trăng ở Bạch Dương. Tuy nhiên, khi sự ích kỉ đặc trưng được nhân đôi, bạn sẽ trở thành một kẻ đi theo chủ nghĩa cá nhân đích thực với những “đức tính” như độc lập và tự tin thái quá, điều sẽ cản trở độ trơn tru khi vận hành các mối quan hệ cá nhân của bạn.

Kiên Nhẫn không phải là từ khóa được ưu tiên trong cuộc sống của bạn, đôi khi bạn còn trở nên thô lỗ vì không đủ kiên nhẫn với người khác. Chính đặc điểm này khiến bạn không bao giờ trở thành địa chỉ tâm sự quen thuộc nơi người khác sẽ tìm đến khi gặp khó khăn, mà thực sự là bạn cũng chẳng quan tâm, thứ duy nhất quan trọng đối với bạn là sự chú ý của người khác về mình.

Mặt khác, bạn cũng không thuộc nhóm người coi trọng trí tuệ, đôi khi bạn còn chẳng thèm đầu tư thời gian để học cho đến nơi đến chốn luôn. Và thực tế là bạn chẳng ưa những ai quá “hàn lâm” hoặc sặc mùi học giả, cũng như không hứng thú với những thứ trừu tượng. Nhưng nói như vậy không có nghĩa là bạn thiếu thông minh. Tư duy của bạn khá linh hoạt và ít khi nghỉ ngơi, nhất là khi bạn tranh luận và tìm kiếm thông tin để phản biện. Vậy nên những công việc đòi hỏi khả năng phản ứng nhanh, giải quyết gọn chính là sở trường của bạn.

Ẩn sâu bên trong bạn luôn tồn tại một người thủ lĩnh bẩm sinh, sẵn sàng đứng mũi chịu sào cho cả một tập thể. Nhưng việc bạn thiếu đi một đặc điểm quan trọng nhất của hình mẫu thủ lĩnh điển hình là kĩ năng lắng nghe và thấu hiểu cấp dưới sẽ gây ra không ít khó khăn cho vị trí thủ lĩnh (nếu có) của bạn.

2. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Kim Ngưu

Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Kim Ngưu “sản sinh” ra một con người vô cùng mạnh mẽ, độc lập, thậm chí đôi khi đến mức “quái vật” nếu xác định được mục tiêu cần chinh phục. Bạn vừa có sự điềm tĩnh, chắc chắn của Mặt trời Kim Ngưu, vừa có tinh thần quyết đoán và nguồn năng lượng dồi dào từ Mặt trăng Bạch Dương. Nhờ thế, bạn có khả năng tiến xa hơn những Kim Ngưu có Mặt trăng thuộc 11 cung còn lại. Khi gặp phải một vấn đề bất kì, tư duy của bạn luôn có xu hướng tự động tìm kiếm những điểm yếu hoặc những mâu thuẫn nhỏ để tìm ra điểm mấu chốt một cách nhanh nhất. Nếu nhận ra có lỗ hổng trong lập luận của mình, bạn sẽ ngay lập tức suy nghĩ theo một hướng khác để nhìn nhận mọi thứ một cách công bằng hơn. Có một sự mâu thuẫn trong tính cách của bạn và nó lớn đến mức khiến bạn cũng tự hiểu được và thừa nhận nó.

Bạn có thể rất độ lượng và thoáng tính trong một phút và trở nên cố chấp và vô lối ngay sau đó. Kể cả khi bạn không thực sự khao khát một thứ gì đó, bạn vẫn dùng hành động, lời nói, cách cư xử,… để xác định chủ quyền của bạn với nó, bất chấp điều này nó có cần thiết đối với người khác hơn hay không. Bạn có cách để tỏ ra có lí, ngay thẳng và đáng tin cậy, kể cả khi thực sự bạn là người yếu thế hơn trong cuộc tranh luận. Với ý chí mạnh mẽ, bạn có thể gạt bỏ tất cả những người có quan điểm trái chiều.

Sự kết hợp này trong bản đồ sao tạo ra một tính cách thích áp đặt và điều khiển. Nếu được phát triển một cách hoàn chỉnh, sẽ có rất ít những thứ nằm ngoài khả năng của bạn. Nói chung, bạn không giỏi trong giao tiếp với những người khác và những thành tựu đáng kể của bạn thường đến từ những hoạt động không mang tính cá nhân.

3. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Song Tử

Bạn có một trí tuệ vô cùng sắc sảo, linh hoạt, hiếm khi mệt mỏi trong việc khám phá những điều mới lạ và một cơ thể năng động không kém để đáp ứng được nhu cầu của bộ não. Với tính cách liều lĩnh và thức thời, bạn luôn khao khát được khẳng định bản thân theo chiều hướng tích cực, đi kèm với một tham vọng bẩm sinh và sự tự tin hiếm có.

Bạn sẽ dễ dàng tiến xa trên bất cứ con đường nào mà bạn lựa chọn nhờ sự quảng giao của mình. Rắc rối lớn nhất bạn gặp phải đó chính là sự tự tin hơi thái quá vào khả năng giải quyết vấn đề của bản thân, vì bạn luôn ý thức được sự khôn ngoan, sắc sảo của mình và đôi khi bị lệ thuộc vào nó quá mức. Tuy nhiên, bạn là một nhà lãnh đạo khá tuyệt khi luôn khiến mọi người quy phục mình một cách tự nhiên. Đó chính là bởi bạn luôn biết khơi ra những giá trị tốt nhất của cấp dưới và luôn khiến họ cảm thấy giá trị của mình được công nhận xứng đáng. Ngoài ra khí chất lãnh đạo của bạn còn được toát lên từ những hành động dứt khoát, thẳng tiến về đích, luôn biết rõ mình đang đi đâu… Mặc dù, thường thì hướng đi của bạn được định hình dựa trên cảm tính chứ không phải lí trí.

Bạn hợp với những công việc kinh doanh đòi hỏi phải thương lượng và thuyết phục, bởi bạn khá sắc sảo và “máu lạnh”. Không dễ để cảm xúc chi phối nên khó ai có thể tác động tiêu cực đến công việc của bạn. Ngoài ra, bạn cũng đòi hỏi một công việc luôn tồn tại sự thay đổi, mới mẻ từng ngày, từng giờ nếu không bạn sẽ chết vì chán trước khi chết vì thất nghệp.

4. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Cự Giải

Sự kết hợp này khiến bạn sở hữu một tinh thần nhanh nhạy cùng với trí nhớ đáng nể. Bạn đầy tự trọng và quyết đoán. Nhưng điều này không làm cho bạn có thói quen tự cho mình là trung tâm hay thiếu đi sự tinh tế đối với người khác. Trên thực tế, bạn nhạy cảm với tất cả những người xung quanh và luôn sống với nguyên tắc: “Hãy đối xử với người khác như chính những gì mình muốn được nhận lại.”

Cảm xúc của bạn không chất chứa sự phức tạp thái quá nào, chúng không dễ dàng bị khuấy động. Nếu bị tổn thương, bạn thường phản ứng nhanh chóng và cũng hết sức dữ dội. Nhưng những cơn giận này sẽ không quá kinh khủng, bởi bạn sẽ nguôi giận và trở lại bình thường nhanh thôi. Từ khóa cảm xúc khi Mặt trăng Bạch Dương song hành cùng Mặt trời Cự Giải chính là nhanh như chớp và dễ dàng thay đổi.

Bạn hay phát ngôn trước khi kịp nghĩ đến hậu quả. Điều này sẽ rất đáng tiếc bởi Mặt trời Cự Giải đủ nhạy cảm để nhận thức được có thể bạn vừa làm người khác bị tổn thương. Mặc dù là người đánh giá tốt vấn đề và sẵn sàng lao vào trận chiến cùng đồng đội của mình, nhưng bạn không giỏi tôn trọng ý kiến của họ. Bạn có thể gạt bỏ quan điểm của người khác thậm chí trước cả khi bạn xác định được quan điểm của cá nhân mình.

Bạn có thể làm bất cứ việc gì nhưng lại là một người khá ngây thơ và sẽ dính bẫy khi có ai đó chơi trò tung hứng với cảm xúc của bạn. Bởi thế, bạn sẽ dễ dàng thành công trong những ngành nghề giàu tính nhân văn hay nghệ thuật hơn là kinh doanh. Bạn bị thu hút bởi con người và những ý tưởng hơn là vấn đề tiền bạc.

5. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Sư Tử

Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Sư Tử mang lại cho bạn những luồng cảm xúc mãnh liệt và một sự tự định hướng mạnh mẽ. Bạn luôn thể hiện sự dũng cảm tột cùng. Chẳng có bao nhiêu thứ trong cuộc sống này đủ sức làm bạn sợ hãi cũng như số ít thách thức khiến bạn ngần ngại. Bạn lăn xả vào mọi kế hoạch với toàn bộ nỗ lực.

Tâm trạng thay đổi nhanh và bạn rất dễ bị kích động. Bạn coi trở ngại và mất mát là một vấn đề nghiêm trọng cần phải được giải quyết ngay lập tức. Khi danh dự bị nghi ngờ dù chỉ trong những việc nhỏ nhất, bạn sẽ mau chóng bảo vệ nó. Tính hiếu chiến nằm trong bản năng của bạn. Bạn gầm gừ với mọi thứ như thể chúng sắp động vào bạn đến nơi. Trong quan hệ cá nhân hàng ngày, bạn muốn mình là người cầm chuôi.

Năng động và sẵn sàng làm bất kì điều gì để tô đẹp thêm nữa hình ảnh cá nhân và nâng cao sự tự tin, bạn chạy theo những ước muốn của mình một cách hăng hái và dữ dội. Bạn có thể hấp tấp và hơi bốc đồng nhưng vẫn luôn sẵn sàng tạo cơ hội cho bất kì ý tưởng nào được phát triển.

Không bao giờ do dự hay trốn tránh, bạn luôn đảm nhận các nghĩa vụ và là người chịu trách nhiệm. Bạn chỉ e ngại nếu một ngày nào đó bỗng xuất hiện một người giỏi hơn sẽ làm vầng hào quang của bạn bị lu mờ. Nhưng sẽ chỉ có một vài người nhận thấy sự bất an này, bởi bạn xuất hiện thật hoàn mĩ mọi lúc mọi nơi và luôn chiếm ưu thế trong mọi tình huống. Trí tuệ cộng đồng nhạy bén là món quà đặc biệt mà tạo hóa ưu ái cho bạn. Nếu được phát triển đầy đủ, bạn sẽ dễ dàng nắm giữ vị trí lãnh đạo.

6. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Xử Nữ

Mặt trăng Bạch Dương khi kết hợp với Mặt trời Xử Nữ sẽ sinh ra một chút mâu thuẫn trong bạn do sự khác biệt đáng kể của hai dấu hiệu Hoàng đạo này. Điểm chung có được là tính cứng rắn và sự quả quyết mạnh mẽ. Sự đa dạng từ hai dấu hiệu này tạo nên một nhân cách cao thượng, nhưng cũng hiếu chiến và hay chỉ trích.

Bạn khắt khe và thường theo chủ nghĩa hoàn mĩ. Bạn rất tự tin nhưng tự thấy rằng tỏ ra khiêm tốn một chút thì sẽ khôn ngoan hơn. Việc nắm quyền điều khiển làm cho bạn thấy mình mạnh mẽ, nhưng có lẽ bạn không phải mẫu người lãnh đạo được yêu mến nhất. Bạn làm gì cũng chu đáo, chính xác và thường nhìn thấu mọi cá nhân cũng như mọi tình huống. Điều này không có nghĩa người khác không thể làm bạn hài lòng, nhưng bạn tạo cho họ ấn tượng rằng bạn là một thủ lĩnh vô cùng khắt khe.

Vấn đề của bạn là ở việc luôn cố gắng tỏ ra khách quan và tách rời cảm xúc. Bạn có thể bày tỏ tình cảm khi nhận thấy điều đó phục vụ cho mục đích của mình. Nhưng bạn luôn xem tình cảm và cảm xúc nồng nhiệt là biểu hiện của sự yếu đuối cần phải tránh xa. Bạn phải được người nào đó thúc đẩy để công khai thể hiện những cảm xúc này.

7. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Thiên Bình

Sự kết hợp của hai cung đối đỉnh trên vòng tròn Hoàng đạo tạo nên một cá tính không dễ dàng bị trói buộc hay ngăn cấm, cũng không hề hứng thú với nghĩa vụ, bổn phận hay việc bị chiếm hữu. Thói quen, trách nhiệm và những tiểu tiết làm bạn thấy phiền.

Bạn thích thú những trò đùa và làm mọi người mất cảnh giác. Thất thường và bốc đồng, bạn thích tận hưởng cuộc sống đầy thú vị và bất ngờ. Sự kết hợp này pha trộn sự cân bằng cảm xúc, sự nhã nhặn, thân thiện của Thiên Bình với tính cách tự tin, quyết đoán và nhiệt tình của Bạch Dương.

Sinh ra vào thời điểm Mặt trăng viên mãn nhất (Trăng rằm), bạn cởi mở và hướng ngoại. Bạn có thể tỏ ra quyết đoán, nhưng thực ra bên trong đang cực kì mâu thuẫn và không được tự tin như những gì bạn thể hiện. Nên hiểu rằng bạn không thể che giấu được điều này lâu, quá để tâm đến ý kiến của người khác và bận chứng tỏ bản thân trước họ sẽ không mang lại cho bạn thỏa mãn thực sự.

Bạn thích bênh vực kẻ yếu và bằng nhiều cách, bạn chiến đấu không ngừng để công lí được thực thi. Sự nhiệt tình của bạn khá lâu dài và giúp cho những mối quan tâm của bạn được duy trì. Nhưng nhiều khi bạn mâu thuẫn với chính mình và không thể hoàn thành những gì mình đã đặt ra.

Bạn có khả năng tác động lên người khác bằng những suy nghĩ và cá tính vô cùng tích cực của mình. Vốn độc lập trong tư tưởng và hành động. Khả năng kiểm soát cảm xúc càng làm gia tăng thêm uy lực hay tầm ảnh hưởng của bạn với những người xung quanh. Bạn bẩm sinh sở hữu sự thực tế, lịch sự, tử tế và công bằng trong mọi việc – phát huy những tố chất này sẽ giúp bạn tiến xa trên con đường mình chọn.

8. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Bọ Cạp

Sự kết hợp này mang đến cho thế giới một con người khá thực tế những vẫn mang trong mình một sự hứng thú nhất định với những thứ trừu tượng lãng mạn. Kèm theo đó là những đức tính nổi bật như bốc đồng, tự tin thái quá, vô tâm, cứng đầu và chỉ quen làm việc đơn lẻ.

Bạn khá giỏi trong việc lên danh sách và theo đuổi các mục tiêu trong cuộc sống, tham vọng chính là một đặc điểm nổi bật của những người mang trong mình sụ giao thoa giữa Mặt trời Bọ Cạp và Mặt trăng Bạch Dương. Công bằng, tôn giáo, triết học, đúng sai, đạo đức không thuộc phạm trù quan tâm của bạn, trừ khi đó là điều cần phải tìm hiểu để chinh phục mục tiêu. Tuy nhiên, với lối sống chính nghĩa hết mình của Mặt trăng Bạch Dương thì bạn đã thường xuyên vô thức sống đúng chuẩn mực đạo đức rồi. Điểm đáng chê trách nhất của bạn chính là việc tự nhận thức được giá trị (thường là khá cao) của bản thân nên hay tỏ ra khinh thường hoặc không quan tâm đến những kẻ yếu đuối khác – những kẻ cả đời không theo đuổi nổi một mục tiêu nào ra hồn.

Tính cách sôi nổi, thân thiện và trực giác tốt sẽ giúp bạn tránh được tối đa những cuộc xung đột không đáng có với bạn bè, đồng nghiệp và những người xung quanh. Nhưng một khi có biến xảy ra, bạn sẽ “chiến đấu” hết mình, vô cùng mạnh mẽ chứ không bao giờ lùi bước.

Bạn là một người thông minh, nhanh nhẹn và có biệt tài trong những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, phân tích nhiều và kéo dài. Đồng nghiệp cũng khá coi trọng bạn vì bạn luôn biết cách biến ý tưởng thành thực tế một cách hiệu quả nhất có thể. Hơn nữa, bạn còn là một người khá dũng cảm khi chẳng ngán bất cứ chướng ngại vật nào trên con đường chinh phục mục tiêu và sẵn sàng hạ gục chúng nếu cần thiết.

Trong tình cảm, bạn rất cuồng nhiệt, nhưng không hề dễ tính chút nào. Bạn luôn đòi hỏi đối tác phải thế này phải thế nọ và tuyệt đối không được phép lừa dối bạn, nhưng ở chiều ngược lại, bạn là người khá vô tâm. Ưu điểm duy nhất của bạn trong khía cạnh này chính là không lăng nhăng. Nếu bạn “xử lí” được sự vô tâm bẩm sinh thì bạn chắc hẳn sẽ là một người tình tuyệt vời.

9. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Nhân Mã

Mặt trăng và Mặt trời thuộc hai cung Lửa sinh ra nền tảng vững chắc cho năng lượng ngùn ngụt và tinh thần tiên phong mọi lúc mọi nơi. Bạn có khuynh hướng làm việc cật lực vì lợi ích chung, miễn là điều đó giúp ích cho tham vọng cá nhân và đáp ứng nhu cầu được dẫn đầu của bạn. Bạn thách thức mọi thứ và tràn đầy tự tin. Bạn tin tưởng vào cách điều hành của mình và do vậy, bạn cũng dễ dàng điều khiển được người khác một cách tự nhiên. Bạn thích chịu trách nhiệm và là kẻ theo đuổi chủ nghĩa xê dịch trong cả suy nghĩ lẫn hành động. Trí óc và cơ thể bạn luôn tự do và không thể nắm bắt.

Ở bạn có sự chân thành, thẳng thắn, giàu cảm xúc và linh hoạt của Nhân Mã với những quyết đoán, tham vọng cá nhân và lòng nhiệt huyết của Bạch Dương. Sự hưng phấn, những cuộc phiêu lưu và tiến bộ là những gì mà bạn trông đợi.

Đôi khi tính hung hăng có thể len vào cuộc sống của bạn. Bồn chồn, bồng bột và liều lĩnh trong hành động, bạn cần tìm cách khắc phục tính dễ bị kích động, nhưng có thể tận dụng nó để đưa ra những quyết định nhanh chóng. Bạn cần học cách thận trọng hơn, tránh vội vã hấp tấp dẫn đến cẩu thả. Hãy luôn nhớ kiểm tra lại ý tưởng và kế hoạch trước khi đưa chúng vào hoạt động.

Bạn có lí tưởng và những nguyên tắc, cùng sự tin tưởng mãnh liệt. Bạn linh hoạt trong suy nghĩ và để chúng thay đổi xoành xoạch, giống y như lúc đầu khi bạn thai nghén những ý tưởng đó trong tâm trí mình.

Bạn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, mọi thứ vào tay bạn sẽ được tiến hành rất nhanh. Bạn chẳng bao giờ sợ hãi khi phải đưa ra quyết định. Sự tiết chế là chìa khóa thành công để đưa bạn đến mọi nơi bạn muốn.

10. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Ma Kết

Khi Mặt trời Ma Kết gặp gỡ Mặt trăng Bạch Dương, bạn sẽ sở hữu một cá tính mạnh và luôn ý thức được mục tiêu cá nhân. Bạn nhìn thấy đường lối rõ ràng và sẵn sàng làm việc chăm chỉ để hiện thực hóa dự định của mình.

Danh tiếng là điều sống còn trong quan niệm hạnh phúc của bạn. Bạn biết rõ phải làm thế nào để gây ấn tượng với mọi người, nhưng nguyên tắc của bạn là không bao giờ hạ mình luồn cúi hay nịnh hót. Bạn khá khéo léo, dễ chịu mà hầu như vẫn giữ lại được những quan điểm cá nhân riêng biệt. Khi trưởng thành hơn, bạn sẽ học được cách chọn lọc những gì cần nói, có được sự kiên nhẫn tối thiểu khi giao tiếp và trở nên tinh tế hơn.

Bạn rất sắc sảo, khôn ngoan, hiểu rõ cách vận hành của cuộc sống và biết phải làm những gì để đối phó với nó hiệu quả nhất. Tài năng ứng xử tinh tế được bạn dùng để vừa giao tiếp nhẹ nhàng vừa kiểm soát người khác. Tiêu chí của bạn là ngoại giao phải luôn kết hợp với sự phòng thủ, tự bảo vệ kiên cố.

Bạn có một cái đầu lạnh để đưa ra những giải pháp cho nhiều loại vấn đề. Bạn chính trực, nhiều khi cộc cằn. Bạn không phải kẻ thích qua mặt người khác, nhưng đôi khi có thể làm thế nếu điều đó là cần thiết để mang lại chiến thắng cho bạn. Bạn biết làm thế nào để thúc đẩy một kế hoạch, tạo nên sự nhiệt tình và duy trì kế hoạch đó dài lâu đến hồi kết.

Bạn thuộc tuýp người thường ôm đồm quá nhiều đến nỗi có thể bị suy nhược nếu không cẩn thận. Bạn nên học cách cân đối hơn trong công việc và biết tiết chế xu hướng hay lo việc bao đồng của bản thân.

11. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Bảo Bình

Với sự kết hợp này, bạn có được một trí tuệ nhanh nhạy, một giác quan sắc bén và thái độ công bằng vô tư đối với phần còn lại của thế giới. Bạn cần đề phòng tính tự mãn, dễ dãi với bản thân để đừng đâm đầu vào rắc rối.

Bạn là một nhà tư tưởng đáng tin cậy, những hiểu biết của bạn thường chính xác và đã được suy nghĩ thấu đáo. Nhưng bạn có vẻ hơi lãnh đạm, xa cách, thờ ơ. Bạn để cho tình cảm của mình lang thang đến bất cứ đâu miễn là nó cứng cỏi mạnh mẽ. Nhưng thật lạ lùng là bạn luôn làm tốt hơn khi bản thân bạn dường như cũng chẳng chắc chắn về chính mình.

Sự kết hợp giữa trí thông minh và tính độc đáo của Bảo Bình với tinh thần độc lập cao độ của Bạch Dương sinh ra một tiềm năng lãnh đạo vô cùng lớn. Bạn thúc đẩy vấn đề theo hướng tích cực, thường kèm theo rất ít sự thận trọng hay suy tính do tính cách của Bạch Dương. Bạn không thích sự giám sát thường xuyên do bản chất ổn định và tính cách độc lập từ Bảo Bình. Bạn sẽ phát huy tốt nhất khi được làm việc cá nhân và không bị ai can thiệp.

Mặc dù khá ổn định và cứng đầu, nhưng bạn vẫn rất cởi mở, cấp tiến, dễ tiếp nhận những tư tưởng mới. Trên thực tế, bạn nảy ra nhiều sáng kiến hơn khi chia sẻ chúng, nên không thể cho rằng bạn bạn là người quá bảo thủ, cố chấp.

Sự bốc đồng và xu hướng nghiêm trọng hóa vấn đề cho thấy bạn cần học cách kiên nhẫn hơn hay có thể chỉ đơn giản là biết chờ đợi thời điểm đúng để thực hiện hành động đúng. Sự nhiệt tình giữ cho bạn không từ bỏ mục tiêu và bạn cảm thấy việc không được hoạt động tinh thần hay thể chất thật là một cơn ác mộng. Sự vui vẻ trong bạn sẽ được nhân lên bằng cách giảm đi nhu cầu cá nhân và dành thời gian cho một mối quan hệ êm đẹp.

12. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Song Ngư

Nước và Lửa kết hợp với nhau làm cho bản chất bên trong của bạn khác xa với tính cách bên ngoài. Thật vất vả để cân bằng giữa một bên là cảm giác ưa hòa bình tĩnh lặng còn một bên là phản ứng bốc đồng, chủ động thậm chí là hung hăng. Một chút nhạy cảm, khả năng thích ứng và những hiểu biết thấu đáo của Song Ngư hòa trộn với tinh thần độc lập cao độ của Bạch Dương. Điều này làm bản thân bạn luôn có sự thôi thúc đạt được những tiến bộ cá nhân, có được danh tiếng hay chí ít cũng phải được công nhận, nhưng bạn cần phải tự tin hơn và tập trung hướng nội để nhận ra những mong muốn đó.

Sức mạnh của bạn chính là ở sự ham hiểu biết và khát khao học hỏi. Bạn cũng rất tự chủ, biết quan tâm và chăm sóc cho bản thân. Điều quan trọng để bạn tránh những suy nghĩ cực đoan đó là: Hãy biết thấu hiểu giá trị của việc cân bằng và kiểm soát được bản thân.

Trong nhiều trường hợp bạn tỏ ra rất quyết đoán, đầy cạnh tranh và kiên quyết nhưng thực tế, có đôi lúc bạn chưa thực sự lạc quan và tự tin như những gì bạn thể hiện. Có nhiều lúc bạn trở nên tốt bụng vô điều kiện. Bạn đặt quá nhiều mơ mộng lẫn cảm xúc vào những thứ mình làm hay tỏ ra quá nhiệt tình. Bạn là tiêu biểu cho một sự kết hợp bất thường, vì nó khiến bạn vừa sở hữu chiều sâu cảm xúc, trí tưởng tượng và tầm nhìn, lại vừa có nhiều tính cá nhân, sự quyết liệt và nhu cầu độc lập.

【#5】Mặt Trời Cung Bạch Dương Có Hợp Với Mặt Trăng Cung Cự Giải Không

Mỗi con người luôn tiềm tàng những khao khát cháy bỏng về tình yêu. Vì vậy, chúng ta luôn có những đắn đo trong việc lựa chọn giữa người mình thích và người thích mình.

Đặc điểm tính cách hai cung

Tóm tắt đặc điểm cung Bạch Dương

Nói đến cung Bạch Dương, chỉ có thể dùng hai từ “mạnh mẽ” để hình dung về họ. Sự kiên cường và quyết đoán luôn tồn tại trong trong suy nghĩ của họ trong từng phút, từng giây. Mỗi ngày, họ có thể đặt ra hàng loạt các kế hoạch cho bản thân trong tương lai, nhưng việc thực hiện nó lại không mấy dễ dàng như trong tưởng tượng.

Mặc dù biết như thế là không nên nhưng họ lại quá dễ dàng ngán ngẩm và bỏ bê giữa chừng bất cứ lúc nào. Song, khi vào công việc, họ lại rất có trách nhiệm và luôn suy nghĩ vì mọi người. Việc họ mang trong mình những sáng tạo mới mẻ, những tư duy vượt xa người thường, luôn là điểm nhấn thu hút đối phương trong mắt mọi người xung quanh.

Bạch Dương có trực giác vô cùng nhạy bén, dựa vào tính lập luận logic cùng với giác quan thứ 6 trời phú, họ là những người kiếm tiền cực dễ nhưng tiêu tiền cực nhiều. Hơn thế nữa, Bạch Dương thuộc kiểu người tình cảm và không quá xem trọng vật chất. Về phương diện tiền bạc, Bạch Dương thoải mái và khá hào phóng với mọi người.

Tuy nhiên, một hạn chế đáng nói ra ở đây là, các Bạch Dương thường rất dễ nóng tính và đôi khi trở nên độc đoán trong những buổi tranh luận. Họ mất khống chế và dễ dàng xảy ra tranh chấp với đối phương chỉ vì cách thể hiện cảm xúc quá ” thô” của mình.

Tóm tắt đặc điểm cung Cự Giải

Đến với Cự giải – họ nhà cua luôn là người đứng top đầu về tính nhạy cảm trong bảng xết hạng 12 cung hoàng đạo. Với họ, việc cảm xúc lên xuống là chuyện rất đỗi bình thường, và nó luôn phải chịu tác động một cách khách quan từ bên ngoài.

Khi bạn gặp những vấn đề khó khăn hay những vướng mắc cần tìm người dãi bày tâm sự thì Cự Giải là lựa chọn tốt nhất đấy.

Họ luôn có một sức kiên nhẫn khủng khiếp để chịu đựng mọi thứ, đây là mẫu người tiêu biểu cho việc” luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”. Ở Cự Giải, bạn sẽ thấy được sự dịu dàng đi đôi với bản tính ngang ngạnh đến khó ưa của họ ngày càng rõ nét khi chung đụng với nhau càng nhiều.

Họ sẽ nghĩ ra những viễn cảnh rất ư là bay bổng, một cuộc tình lãng mạn như trong mơ, một cuộc sống chỉ trong cổ tích có thể được họ tái hiện lại trong tâm trí mỗi ngày, và tất nhiên điều đó sẽ được giấu kín và không thể để một ai đó biết được ngoài bản thân mình.

Chính vì thế, những điều bất ngờ dành đến cho Cự Giải, sẽ đem lại bước tiến nhanh hơn bao giờ hết trong mối quan hệ của cả 2 đấy các bạn ạ.

Vậy cung Bạch Dương có hợp với cung Cự Giải không

Một bên là lửa, một bên là nước, lai nguyên tố xung khắc nhau trong ngũ hành nhưng khi kết hợp với nhau, họ là cặp đôi khá hoàn hảo hơn bao giờ hết. Sự bù trừ lẫn nhau sẽ chỉ khiến cả hai ngày càng thu hút đối phương mà thôi.

Nhìn chung thì Cự Giải có vẻ phải chịu lép vế hơn khi sánh đôi cùng một Bạch Dương có phần hiếu thắng. Thế nhưng trong cuộc tình, một khi cả hai yêu nhau sâu đậm, thì những khoảng hụt nhỏ lẽ này sẽ không làm ảnh hưởng lớn đến cả hai. Chính vì thế, hãy luôn có những thông cảm, bù trừ lẫn nhau thì cuộc tình mới trở nên sôi động và nhiệt huyết hơn bao giờ hết.

Kết Luận