Tính Cách Bọ Cạp Qua Mặt Trăng Mặt Trời

--- Bài mới hơn ---

 • Dấu Hiệu Cung Mặt Trăng Bọ Cạp Khi Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Cung Bọ Cạp Và Bạch Dương Có Hợp Nhau Không ? Hai Cung Này Yêu Nhau Thì Sao ?
 • Sao Hỏa Bọ Cạp: Kiên Định Và Nồng Nhiệt
 • Tính Cách Bọ Cạp (Scorpion) Khi Kết Hợp Cùng 12 Moon Sign
 • Tính Cách Người Tuổi Dậu Cung Bạch Dương
 • Những tín đồ chiêm tinh đều biết rằng ngày sinh ẩn chứa rất nhiều điều. Mặt trời, Mặt trăng và cung Mọc ảnh hưởng lớn đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

  Là hạt nhân, yếu tố quyết định trong tính cách, mỗi cung Mặt trời (là cung hoàng đạo mà Mặt trời đi qua khi bạn ra đời) đại diện cho một cá tính điển hình, nhưng hiển nhiên là trong mỗi người chúng ta vẫn tồn tại vô số những khác biệt. Cung Mặt trăng (là cung hoàng đạo mà Mặt trăng đang trú ngụ khi bạn ra đời) đại diện cho đời sống tình cảm của bạn. Nó chi phối những phản ứng tức thì về mặt cảm xúc trong các tình huống cụ thể, ký ức hay những thói quen được hình thành trong cuộc sống.

  Mặt trời Bọ Cạp- Mặt trăng Bạch Dương

  Những người thực tế, có mục tiêu rõ ràng. Bản chất đầy tham vọng khiến cho suy nghĩ lẫn hành động của bạn mang tính cá nhân rất cao. Bạn có suy nghĩ nhanh nhạy, thông minh,tư duy phân tích và rất cẩn trọng. Cá tính sôi nổi và hòa đồng của Cừu bên trong giúp bạn hạn chế bớt những xung đột thường xuyên với người khác.

  Mặt trời Bọ Cạp- Mặt trăng Kim Ngưu

  Sự kết hợp giữa Bọ Cạp và Kim Ngưu đem lại cho bạn bản chất cứng cỏi, vững vàng với sức mạnh dồi dào cùng khả năng tập trung cao. Suy nghĩ, cảm xúc, kế hoạch và mục tiêu của bạn đều rất lớn lao, phóng khoáng, do đó bạn suy nghĩ và hành động rất dứt khoát. Bạn thu hút và kiểm soát người khác, mặt khác lại cũng tỏ ra vô cùng lịch thiệp và ân cần đối với tất cả mọi người.

  Mặt trời Bọ Cạp- Mặt trăng Song Tử

  Chính nhờ sự tinh tế trong giao tiếp, khiếu hài hước và khả năng châm biếm tài tình của Song Nhi khiến bạn được nhiều người yêu mến lắm đó. Lý trí là một điểm mạnh của bạn, bởi bạn có thể tự lý giải cho những xúc cảm của mình. Bên cạnh đó, bạn còn có khả năng học tập nhanh và trí nhớ tốt. Bạn linh hoạt hơn nhiều, không ngại thay đổi và hiếm khi hài lòng với những gì sẵn có.

  Mặt trời Bọ Cạp- Mặt trăng Cự Giải

  Bạn sống khép kín trong niềm kiêu hãnh của bản thân và có xu hướng tự lực nhiều hơn là dựa dẫm vào người khác. Bạn sống với những ý niệm của riêng mình về yêu,ghét và không gì có thể khiến bạn thay đổi thái độ hay quan điểm về những thứ đó. Sự giao thoa giữa cung trăng Cự Giải và cung Mặt trời Bọ Cạp khiến bạn rất giàu cảm xúc.

  Mặt trời Bọ Cạp- Mặt trăng Sư Tử

  Sức mạnh tinh thần, ý chí và lòng quyết tâm của Bọ Cạp kết hợp với niềm kiêu hãnh và tài lãnh đạo của Sư Tử khiến bạn trở thành một người có sức ảnh hưởng và tầm quan trọng đáng kể với những người xung quanh. Khả năng phân tích vấn đề của Bọ Cạp cộng với lòng nhiệt tình, sự nhân hậu và trách nhiệm của Sư Tử sẽ giúp ích rất nhiều trong bất cứ lĩnh vực nào bạn chọn.

  Mặt trời Bọ Cạp- Mặt trăng Xử Nữ

  Chính sự giao thoa này đem lại cho bạn khả năng nhậnm thức và suy xét đặc biệt về thế giới xung quanh bằng con mắt khách quan vô tư. Bạn thường sẵn sàng lắng nghe và cho lời khuyên nhưng cũng không phải là mẫu người lý tưởng để dựa dẫm về mặt tinh thần, bởi bạn hay đòi hỏi người khác phải sống theo các tiêu chuẩn quá cao của mình.

  Mặt trời Bọ Cạp- Mặt trăng Thiên Bình

  Sự kết hợp giữa cung Mặt trời và cung Mặt trăng của bạn tạo ra một tính cách nhiệt tình ấm áp, chuẩn mực và tư thế đĩnh đạc. Bạn là một người đáng yêu, duyên dáng và đương nhiên khó có chàng trai/cô gái nào trốn thoát được khỏi sự quyến rũ của bạn. Một chút kiêu ngạo trong tính cách Bọ Cạp đem lại cho bạn sức hút khó cưỡng, còn sự hòa nhã của Thiên Bình khiến bạn mềm mỏng, linh hoạt và khéo léo hơn.

  Mặt trời Bọ Cạp- Mặt trăng Bọ Cạp

  Bạn là người rất khó đoán, bởi bạn có thể vừa rất quyền lực và mạnh mẽ lúc này, nhưng lúckhác thì lại chìm trong những cảm xúc hỗn loạn. Với sự mạnh mẽ và mãnh liệt, bạn luôn theo đuổi những gì mình muốn với sự quyết tâm và kiên trì. Bạn bị thu hút bởi những người mạnh mẽ và tự tin và rất khinh thường những người yếu đuối, sống dựa vào lòng thương hại của người khác.

  Mặt trời Bọ Cạp- Mặt trăng Nhân Mã

  Đam mê, sự quyết tâm và sức mạnh ý chí của Bọ Cạp càng thêm bùng nổ khi kết hợp với tính cách thẳng thắn và trung thực của Nhân Mã. Bạn có ý thức xã hội, luôn mong muốn giúp đỡ người khác. Con người bạn tràn đầy nhiệt huyết và tinh thần đanh thép.

  Mặt trời Bọ Cạp- Mặt trăng Ma Kết

  Bạn không quan tâm đến những suy nghĩ của người khác về mình, miễn là bạn trung thành với những nguyên tắc và thành thật với bản thân là đủ. Có tính cách kết hợp giữa cảm xúc mãnh liệt, lòng quyết tâm và sức mạnh ý chí của Bọ Cạp, cùng với tham vọng, sự khôn ngoan, tính thực dụng của Ma Kết, nhìn chung bạn là một người có thừa kiên nhẫn, sự bền bỉ và quyết tâm. Bạn nổi tiếng về khả năng xử lý và kiểm soát các vấn đề khó.

  Mặt trời Bọ Cạp- Mặt trăng Bảo Bình

  Vẻ bề ngoài khá yên tĩnh, nhưng bên trong lại có rất nhiều áp lực tinh thần và dòng chảy ngầm liên tục. Bạn là sự kết hợp giữa các sức mạnh cảm xúc, quyết tâm và sức mạnh ý chí của Bọ Cạp cùng sự độc đáo, sự khéo léo và thân thiện của Bảo Bình.Bạn có một tâm hồn rộng rãi, bao dung và khá sáng tạo. Tự trọng là điểm nhấn mạnh mẽ trong tính cách của bạn.

  Mặt trời Bọ Cạp- Mặt trăng Song Ngư

  Cảm xúc sâu sắc tạo nên rất nhiều cảm hứng cho bạn. Bạn đối mặt với mọi vấn đề bằng sự nhiệt tình, kiên định và lòng tận tụy, luôn luôn cho đi nhiều hơn nhận lại và theo đuổi những mục tiêu hay lý tưởng của bạn. Sự ham học và trí tuệ dẫn đường cho thành công của bạn,đặc biệt là trong lĩnh vực văn học, nghệ thuật.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bò Cạp Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu?
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bảo Bình Có Hợp Với Cung Bạch Dương Không?
 • Đọc Phỏng Vấn Bạch Dương
 • Tính Cách Bảo Bình Qua Mặt Trăng Mặt Trời
 • Xem Tử Vi Ngày 17/4/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Ích Kỷ Trong Tình Cảm, Xử Nữ Không Nên Kiêu Căng
 • Mặt Trăng Bọ Cạp

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách Bọ Cạp (Scorpion) Tháng 11 Khi Kết Hợp Cùng 12 Moon Sign
 • Cung Mọc Thiên Bình Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Khi Bạch Dương Và Thiên Bình Kết Hợp Với Nhau
 • Cung Bạch Dương Với Những Đặc Điểm Tính Cách Nổi Bật Gì?
 • Tình Yêu Của Cặp Đôi Thiên Bình Và Bảo Bình
 • Mặt trăng Bò Cạp muốn tất cả mọi thứ… Họ không làm bất cứ điều gì nửa vời hoặc lãng phí thời gian của mình với một mối quan hệ vô nghĩa. Họ muốn một sự cam kết. Họ cũng mong đợi đối tác từ bỏ một cái gì đó cho họ. Mặc dù thế trong họ luôn có một nỗi sợ hãi sâu sắc là bị phản bội. Họ có thể luôn kiểm tra các đối tác của mình, ngay cả khi họ không có ý như thế. Tuy hay ngờ vực nhưng một khi đã nhận được cam kết của đối phương thì Scorpio Moon cực kỳ trung thành, sẵn sàng che chở cho người mình thương yêu.

  Scorpio Moon luôn có một sự thể hiện tuyệt vời, ngay cả khi họ là người nhút nhát. Họ cần phải dành nhiều thời gian học tập để kiểm soát cảm xúc của mình. Họ có một trực giác tốt, nhưng mang xu hướng sử dụng nó cho lợi ích riêng của bản thân. Mặt trăng Bò Cạp là những người đam mê và không biết sợ hãi. Những người thuộc cung Bò Cạp tính theo Moon Sign là những nhà chiêm tinh xuất sắc. Hoặc ít nhất họ cũng có sự quan tâm đặc biệt đến những sự kiện huyền bí và không bình thường. Họ cũng là một nhà tâm lý học tài ba bởi vì họ là những chuyên gia hiểu biết sự phức tạp của tâm lý.

  Người thuộc mặt trăng Bò Cạp có thể trở nên đáng sợ và rất khó để làm họ sốc hay sợ hãi. Họ có khả năng đánh giá con người và giải quyết tình huống nhanh. Họ sử dụng năng lực bẩm sinh đó vào việc tốt hay xấu còn phụ thuộc vào việc nuôi nấng, giáo dục từ bé. Những người Scorpio Moon bị đối xử tệ bạc, hay lớn lên trong một gia đình túng quẫn thường không dễ kết bạn. Trong khi những người sinh trưởng trong một gia đình đầy đủ tình thương sẽ có tính cách êm dịu và hòa đồng. Họ có thể là người ghen tuông, sở hữu và bê tha. Mặt trăng Bò Cạp khi cần có thể trở thành kẻ phá hoại, kể cả bản thân lẫn người khác.

  Scorpio Moon là những người dễ bị tổn thương, thông minh và đầy tham vọng. Họ là những người kiên trì và kiên quyết khi đã muốn một điều gì đó. Họ ngoan cố, bảo thủ trong suy nghĩ nhưng điều đó có thể giúp họ vượt qua được những thói quen xấu. Mặt trăng Bò Cạp có xu hướng tình cảm, vật chất, nhạy cảm và là người đầy những bí mật. Họ cũng rất sáng tạo. Tinh thần chiến đấu của họ rất mạnh mẽ và chính điều đó họ khó chấp nhận thất bại một cách dễ dàng. Họ là những người đầy tính cạnh tranh, đặc biệt là với những người cùng giới. Với người khác giới, Scorpio Moon sẵn sàng làm bất cứ việc gì cho người yêu nếu họ được yêu cầu. Họ nên cân bằng giữa cuộc sống của bản thân và quan hệ tình cảm.

  Bẩm sinh, Mặt trăng bò cạp có sức lôi cuốn nhiều người. Nhưng họ cần chú ý để không bị cuốn vào nhiều mối quan hệ. Họ không thích bị chỉ trích. Những ý tưởng của Scorpio Moon là độc nhất và không luôn luôn phù hợp với tất cả các quy tắc của xã hội.

  Henry Long Nguyen biên tập

  © 2011 – 2012, https:. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mặt Trăng Bọ Cạp Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Cô Gái Bọ Cạp Hợp Với Chàng Trai Cung Nào Nhất!
 • Con Gái Cung Bọ Cạp Hợp Với Cung Nào Khi Yêu, Khi Kết Bạn?
 • Cô Gái Bọ Cạp Hợp Với Anh Chàng Như Thế Nào?
 • Cung Bạch Dương Kết Hợp Với Cung Bọ Cạp Thế Nào?
 • Mặt Trăng Bọ Cạp Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời

  --- Bài mới hơn ---

 • Mặt Trăng Bọ Cạp
 • Tính Cách Bọ Cạp (Scorpion) Tháng 11 Khi Kết Hợp Cùng 12 Moon Sign
 • Cung Mọc Thiên Bình Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Khi Bạch Dương Và Thiên Bình Kết Hợp Với Nhau
 • Cung Bạch Dương Với Những Đặc Điểm Tính Cách Nổi Bật Gì?
 • Thế giới cảm xúc của họ là kết tinh của tất cả những cuốn tiểu thuyết bi ai, mê đắm và kịch tính nhất trên đời này cộng lại. Tổng quan về Mặt trăng Bọ Cạp

  Điều đầu tiên rất thú vị bạn có thể cần biết, đó là cung Bọ Cạp không hề là một mảnh đất lành dành cho Mặt trăng. Nói như thế không có nghĩa là tính cảm xúc của Mặt trăng sẽ bị thui chột đi khi nằm trong Bọ Cạp, mà trái lại, chúng ta đang nói đến cung Mặt trăng có cường độ cảm xúc mạnh nhất. Quá mạnh và không thể kiểm soát, đó chính là vấn đề.

  Tìm hiểu bản thân và điểm mạnh, điểm yếu của chính mình qua Sản phẩm giải mã bản đồ sao cá nhân.

  Như thác lũ tuôn ra khi vỡ đập, một khi Mặt trăng Bọ Cạp đã phát sinh cảm xúc, đó sẽ là những cảm xúc điên cuồng và cực đoan nhất, tới mức ám ảnh. Yêu đến cực hạn hoặc ghét đến cực hạn. Là tất cả của nhau hoặc không là gì. Đặc điểm nội tâm này khiến cuộc đời họ nhiều lên xuống và kịch tính; nhiều đau khổ cùng cực, xen lẫn hạnh phúc thăng hoa hệt như chết đi sống lại. Và vấn đề là, chính họ có nhu cầu được sống như vậy. Khi cuộc đời có dấu hiệu ôn hòa và tẻ nhạt, họ sẽ tự vẽ ra những nút thắt ghê gớm cho mình. Nếu biết làm chủ thế giới cảm xúc ấy (một điều hiển nhiên là cực khó), họ sẽ tiến rất xa trong cuộc đời nhờ tinh thần sinh tồn mạnh mẽ, năng lượng dồi dào và khả năng cảm nhận thấu tâm can người khác. Bằng không, những cảm xúc ương bướng và tiêu cực như đau khổ, ghen tuông, thù hận… có thể quật ngã họ rất sâu, trước khi họ tự “hồi sinh” và dấn thân vào những chương tiểu thuyết mới của đời mình.

  Mặt trăng Bọ Cạp đòi hỏi rất nhiều từ cuộc đời và con người. Họ cần có quyền lực, cần được chiếm hữu, được điều khiển, được người khác dành tất cả và hi sinh cho mình. Với tinh thần cạnh tranh cao và sự cứng đầu, một khi họ đã muốn gì là sẽ đoạt lấy bằng được, đương nhiên là không ngại những cách thức “tà đạo”. Họ đa nghi và thường thử thách, làm đau người khác nhiều trước khi quyết định mình có thể tin tưởng được ai khác, nhưng khi đã coi là người thân thì sẽ vô cùng trung thành và bao bọc. Mặt trăng Bọ Cạp ít hòa thuận với người cùng giới, nhưng rất giàu quan tâm, thu hút đối với người khác giới, đồng thời có một sự ám ảnh nhất định với tình dục.

  Đặc điểm cảm xúc: Sâu sắc, cuồng nhiệt, cực đoan, kiên định, dồn nén, ám ảnh.

  Nhu cầu ẩn giấu: Chiếm đoạt và thao túng, được người khác yêu mến và hy sinh vì mình, cạnh tranh, sống cuộc đời nhiều kịch tính, ham muốn tình dục.

  Đàn ông có Mặt trăng Bọ Cạp: Kiên định, quyết tâm và tin vào bản thân. Chàng có thể một mình đối mặt với cuộc đời dựa vào lòng dũng cảm, năng lượng dồi dào và sự chăm chỉ. Cứng đầu, khó bị tác động và dễ nổi loạn. Chàng đôi khi có thể tàn nhẫn và thù hằn, đồng thời cần tránh xa bia rượu và các cám dỗ tình cảm. Thích hưởng thụ sự sung sướng và không thể tha thứ cho bất cứ thứ gì cản trở. Có đam mê với các môn huyền học.

  Bạn là người rất có năng lực và cũng tự nhận thức được điều đó. Kể cả khi mọi việc diễn ra không mấy tốt đẹp thì bạn cũng không nản chí hay nghỉ đến việc bỏ cuộc. Bạn luôn tìm một mục tiêu cao hơn để thử thách chính mình hay đơn giản là để thoả mãn bản tính thích cạnh tranh. Bạn thay đổi và biến hoá khôn lường, cũng như luôn khao khát được tham gia vào bất cứ “cuộc chiến” nào, nơi có thể khơi dậy được bản năng đó của bạn. Dù bạn luôn tỏ vẻ dễ chịu, thoải mái, nhưng những người khác sẽ sớm nhận ra bạn không dễ bị lừa bịp hay lợi dụng.

  Bạn luôn cố gắng phấn đấu để được công nhận và tôn trọng. Chỉ khi mục tiêu đề ra được hoàn thành hay thử thách bị phá vỡ thì bạn mới cảm thấy thật sự hài lòng. Theo bạn, có nhiều cách để làm việc. Bạn có thể tự làm, nhưng cũng có thể thúc đẩy những người khác làm cho mình.

  Bạn được đánh giá là một người hấp dẫn và thú vị. Dù mọi người thích bạn, nhưng điều ngược lại thì không phải lúc nào cũng đúng. Vì thế bạn có rất ít bạn thân. Tự lập và tự tôn là những tính cách điển hình của bạn. Bạn sống khép kín và không thích nhận sự cảm thông hay quan tâm từ người khác, khá kén chọn trong việc chọn người để tin cậy, bạn cũng rất cương quyết và hà khắc với bản thân.

  2. Mặt trăng Bọ Cạp và Mặt trời Kim Ngưu

  Mặt trăng Bọ Cạp mang đến cho bạn sự cuồng nhiệt về cảm xúc, khác hẳn với Kim Ngưu bình thường vốn ổn định và có phần bị động. Vẻ ngoài hấp dẫn của bạn che giấu những cảm xúc thất thường bên trong. Bạn luôn phân biệt rạch ròi mọi thứ và không thích nói nước đôi. Với sự mạnh mẽ và niềm đam mê, bạn biết mình muốn gì và làm cách nào để đạt được nó.

  Bạn rất cứng đầu, lí trí và độc lập. Sức hấp dẫn của bạn là không thể chối từ, cùng với ngọn lửa đam mê nhiệt huyết và hay kịch tính hóa, tài năng ăn nói và diễn xuất của bạn khiến người khác thán phục. Bạn thích được mọi người chú ý, làm tâm điểm ở mọi nơi bạn đặt chân đến; nhút nhát và tự ti là hai từ không bao giờ có trong từ điển của bạn. Bạn có sức lôi cuốn mạnh mẽ với người khác phái, nhưng tính khí thay đổi thất thường làm những cuộc tình của bạn thường nhiều “bão tố”. Dù sao, với sự hấp dẫn trời ban, không quá khó khăn để bạn giữ mối quan hệ lâu dài. Bạn không thích hợp với những công việc đòi hỏi cường độ cao, vì vậy hãy tránh xa những việc này để giúp bản thân luôn thoải mái và thư giãn.

  Bản năng tìm kiếm sự kích thích về tình cảm ảnh hưởng rất lớn đến bạn, điều này cũng thể hiện trong hành động hay trong cả “gu” chọn bạn bè của bạn. Bạn cũng thích tự tìm vận may cho bản thân hơn là ngồi một chỗ chờ sung rụng. Bạn có thể theo đuổi rất nhiều dự án cùng một lúc với sự nhiệt tình và cường độ làm việc đáng ngạc nhiên, nhưng lại không thể làm thế trong thời gian dài. Việc ham hố quá nhiều thứ và muốn tham gia vào quá nhiều việc có thể gây rắc rối cho bạn nếu không cẩn thận, mà bạn vốn là người không phải lúc nào cũng cẩn thận. Nên học cách tập trung cả tinh thần và thể chất theo đúng hướng và có mục tiêu rõ ràng, khi ấy sẽ gần như không có việc gì bạn không thể hoàn thành.

  4. Mặt trăng Bọ Cạp và Mặt trời Cự Giải

  Sự kết hợp giữa Mặt trăng Bọ Cạp và Mặt trời Cự Giải tạo nên một cá nhân có khí chất, mạnh mẽ và có khả năng thuyết phục. Dễ thể hiện tâm trạng qua nét mặt, nhưng lại rất khó để nắm bắt và hiểu được bạn. Cảm xúc của bạn rất cuồng nhiệt và hành động thì hay có một chút “kịch tính hóa”. Mặc dù không thích một cuộc sống quá sôi động, bạn vẫn là người có sức hút mạnh mẽ và thích chỉ huy.

  Những người có tính cách như bạn thường bị hấp dẫn bởi những lĩnh vực như chính trị, giáo dục hay xã hội. Bạn không được nhiều người ưa thích lắm vì hay tạo áp lực cho người khác. Khi bạn không để cảm xúc ảnh hưởng đến con đường của mình, gần như không có việc gì bạn không thể hoàn thành. Nhưng khi khía cạnh nhạy cảm trong con người bạn được biểu hiện quá đà, bạn cũng có thể trở nên rất tiêu cực.

  Bạn cực kì tập trung vào một mục đích và cống hiến hết mình vì trách nhiệm. Bạn không bao giờ có thể xấu tính hay ác độc. Bạn có bản năng bảo vệ, nhất là đối với gia đình hay những bạn bè thân thiết. Không phải là nhà lí tưởng hóa, bạn dễ bị thu hút bởi “tiền mặt” và những tham vọng thường thấy ở con người hơn.

  Bạn cũng có một khía cạnh vô cùng lãng mạn, thích thổ lộ và hào phóng về tình cảm, nhưng lại có xu hướng rất dễ ghen tị. Sự phòng thủ mạnh mẽ là điểm nhấn trong bản tính của bạn, và bạn thường rất nhạy cảm với các mối đe dọa, dù là nhỏ nhất.

  Bạn có xu hướng bị cảm xúc và cái tôi cá nhân ảnh hưởng rất nhiều khi gặp các vấn đề hay trong các cuộc tranh luận, bởi bạn là người yêu ghét rõ ràng. Đôi khi bạn không kiểm soát được bản tính của Mặt trời Sư Tử và tỏ ra huênh hoang hoặc dễ nổi nóng. Thành công và hạnh phúc mà bạn có được có thể sẽ phụ thuộc nhiều vào khả năng kiểm soát cảm xúc, cũng như giữ cho nguồn năng lượng dồi dào của bạn đi đúng hướng.

  Sức hấp dẫn tự nhiên giúp bạn đạt được nhiều thành công trong vị trí lãnh đạo, nhưng theo xu hướng tình cảm hơn là lí trí. Bạn rất tự tin, tích cực, có lòng kiêu hãnh và tự tôn cao. Bạn không quá tin vào tư duy logic, trực giác hay lí lẽ, thay vào đó, bạn hành động theo bản năng nhiều hơn.

  Bạn ứng xử theo nguyên tắc đạo đức, rất nhanh chóng tạo ra ranh giới với người khác cũng như đánh giá họ dựa theo tiêu chuẩn riêng của mình, trong khi bản thân bạn thì không phải lúc nào cũng sống theo tiêu chuẩn ấy. Mọi thứ trong mắt bạn đều được bạn “tô màu” theo cách riêng. Đừng mong đợi một người có Mặt trăng Bọ Cạp cùng Mặt trời Sư Tử lại có khả năng suy nghĩ khách quan, vô tư. Bạn có xu hướng kịch tính hóa, hay biến mình trở thành trung tâm trong mọi “vở kịch”.

  Nhờ sự thúc đẩy của khao khát có quyền lực và địa vị, bạn năng động và có thể hoàn thành mọi mục tiêu. Trong kinh doanh hoặc điều hành, bạn rất tỉnh táo trước những việc mang lại lợi nhuận cho mình hay trước sự công kích của người khác, cũng như rất cẩn trọng và quyết đoán. Bạn có thể ngay lập tức thực hiện những ý tưởng mà không e ngại gì, nhưng vẫn có khả năng phân tích rõ ràng và khôn ngoan.

  Bạn là người thích phân tích các vấn đề theo hướng logic, nhưng cũng thường để sự phán xét của mình bị ảnh hưởng bởi trực giác nhiều hơn là lí trí. Bạn rất nhanh chóng tìm ra những luận điểm để chứng minh ý tưởng của mình là đúng đắn và có tài thuyết phục mọi người tin vào điều đó. Bạn là người có tư duy cấp tiến và lí thuyết, với khả năng chứng minh gần như mọi thứ dựa vào các thể loại bản vẽ, biểu đồ,… và minh họa cách chúng hoạt động như thế nào. Còn việc chúng có thực tế hay không thì không nằm trong mối quan tâm của bạn.

  Bạn rất thông minh nhưng thường không quá thực tế. Bạn nhiệt tình và sốt sắng, nhưng cũng bởi thế mà bạn khó có thể tập trung lắng nghe những gì người khác nói và có xu hướng thích chỉ đạo trong những công việc tập thể. Thực chất, bạn là người hay cân nhắc, luôn thăm dò, tìm kiếm, lật lại mọi vấn đề. Bạn săm soi các ý tưởng một cách kĩ càng, kể cả bạn đồng tình hay phản đối chúng.

  Trong kinh doanh, bạn có khả năng thành công và được sếp đánh giá cao nhờ có tài lãnh đạo. Ở môi trường này, bạn có xu hướng thể hiện sự tham vọng, làm việc có mục đích hơn là thể hiện mặt cảm xúc của mình. Dù sao, học cách hạn chế sự đa cảm và dễ bị tình cảm ảnh hưởng trong bản chất Mặt trăng Bọ Cạp của bạn cũng sẽ giúp cuộc sống và các mối quan hệ thoải mái, dễ dàng hơn.

  Bạn cực kì logic và có khả năng phân tích, đánh giá tuyệt vời. Những điều này ẩn giấu sau vẻ ngoài đa cảm. Bạn thích điều tra mọi vấn đề – lén lút thăm dò về những điều bạn nghi ngờ, khám phá ra sự thật và “chộp” lấy nó.

  Bạn không giống một Thiên Bình hay do dự và thiếu quyết đoán thông thường mà sắc bén và cuồng nhiệt, dữ dội hơn. Bạn có nguyên tắc riêng về sự công bằng, công lí và có thể nóng giận đến mất kiểm soát nếu cảm thấy mình bị đối xử bất công. Bên ngoài, bạn tỏ ra ngoan ngoãn và tử tế, nhưng thực ra bạn có thể ngay lập tức phản kháng nhiều khi chả vì lí do hợp lí nào.

  8. Mặt trăng Bọ Cạp và Mặt trời Bọ Cạp

  Sự kết hợp này mang đến cho bạn khả năng sáng tạo tuyệt vời. Tính cách của bạn rất khó dự đoán, bởi bạn vừa có thể có khả năng lãnh đạo và sẵn sàng chấp hành mệnh lệnh, lại cũng vừa có thể bị sự cuồng nhiệt và bất ổn về cảm xúc cuốn đi. Bạn luôn ở một trong hai thái cực của mọi vấn đề và rất ít khi chấp nhận những thứ “ở giữa”. Tình cảm là nguyên nhân chính khiến tính cách của bạn thay đổi giữa hai thái cực như thế này. Bạn cũng không bao giờ làm việc với một thái độ “nửa vời”.

  Bạn là người giàu tình cảm, nhưng không dễ để những người khác nhận ra điều này vì bạn rất giỏi che giấu cảm xúc của mình. Bạn có thể trở nên rất bốc đồng và liều lĩnh, vì thế, sẽ tốt hơn nếu bạn biết cách kiểm soát nguồn năng lượng này của mình bằng một trí óc tỉnh táo và có mục đích rõ ràng. Cảm xúc mãnh liệt sẽ thúc đẩy bạn đạt được điều mình muốn, bên cạnh đó, bạn còn có óc phân tích sắc bén và lòng kiên trì, chưa kể đến khả năng chịu được áp lực công việc cao. Trong những tình huống khẩn cấp, bạn luôn trở nên mạnh mẽ và hoàn toàn kiểm soát được mọi việc.

  Trong tình yêu, bạn cố gắng để “nắm” nửa kia trong tay và có đủ kiên nhẫn để làm điều đó. Rất khó để bạn không tỏ ra áp đặt hay điều khiển người khác, nhất là khi tinh thần hợp tác của bạn không quá cao, còn bản năng Bọ Cạp trong bạn quá mạnh mẽ. Điều này chỉ không xảy ra khi bạn chủ động muốn tránh và tự giác kiểm soát bản thân.

  Bạn có hệ thống nguyên tắc và chuẩn mực riêng, khiến bạn trở thành một đối thủ rất khó đối phó. Khi đã cam kết, bạn sẽ cực kì trung thành. Nhưng để đưa bạn đến sự cam kết này thì cũng cần một người rất khéo léo và cương quyết, cũng như có khả năng “nịnh bợ” siêu đẳng. Bản chất bạn là người khá phù phiếm, bạn thích cảm giác mình là ông hoàng/bà hoàng trong “vương quốc” của mình (bao gồm các mối quan hệ xã hội của bạn hay các tổ chức mà bạn tham gia). Thực ra, bạn cũng làm được điều này theo một cách nào đó.

  Bạn không dễ xây dựng các mối quan hệ, bởi bạn rất nhanh chóng “gây chiến” với những người mạnh mẽ và kiêu hãnh, nhưng lại coi thường những người không như thế – bạn không thích giao du với những người yếu đuối. Bởi vậy, bạn có thể khá cô đơn, và ở nhiều khía cạnh, có thể coi bạn là người rất khép kín.

  Với sự tinh tế và khôn ngoan, việc hoạch định chiến lược và xử lí các mối quan hệ trong kinh doanh hoặc trong công việc là sở trường của bạn. Nhưng bên cạnh đó, bạn vẫn gặp vấn đề trong giao tiếp, bởi bạn vốn là người rất thẳng thắn, dễ nổi nóng và hơi lỗ mãng. Vì thế, bạn cần kiểm soát bản thân và học cách cư xử khéo léo hơn. Bạn cũng nên tránh gây xung đột với người khác.

  Bạn có khả năng suy nghĩ nhanh nhạy và rất quyết đoán, có thể giải quyết mọi vấn đề ngay khi nó phát sinh. Nhưng ngược lại, nếu suy nghĩ không đủ kĩ càng và quá hăng hái thì đây lại trở thành nhược điểm của bạn. Cảm xúc mãnh liệt là nguồn năng lượng dồi dào của bạn. Nếu biết điều khiển và định hướng nó, nguồn năng lượng này sẽ dẫn bạn tới thành công lớn trong cuộc đời.

  Bạn là người rất nhạy cảm, và phần lớn những lúc bạn cư xử lỗ mãng hay cố ý công kích là bởi sự phòng thủ theo bản năng. Thực chất sự công kích này là để che đậy những điểm yếu trong lời nói cũng như hành động của bạn. Vì vậy, bạn cần tập trung lắng nghe quan điểm của những người khác, kiểm soát phản ứng quá khích của bản thân. Khi đó, mọi người sẽ tôn trọng bạn hơn và làm theo ý bạn.

  10. Mặt trăng Bọ Cạp và Mặt trời Ma Kết

  Sự kết hợp Mặt trăng và Mặt trời của bạn tạo nên động lực mạnh mẽ bên trong và sự tự ý thức về vị thế của bản thân. Sự kiêu hãnh và cố chấp vốn có khiến bạn trở nên hơi kiêu ngạo. Khi còn trẻ, điều này có thể là một vấn đề lớn; nhưng khi trưởng thành, khía cạnh nghiêm khắc, biết phán xét trong tính cách của bạn sẽ chiếm ưu thế và bạn sẽ trở thành người “dễ chịu” hơn.

  Bạn là người vô cùng kín đáo, với khả năng bày tỏ suy nghĩ của bản thân mà không cần dùng đến từ ngữ. Bạn có thể làm người khác hiểu mình không đồng ý với họ mà không cần nói một lời nào. Đa số mọi người nghĩ bạn là một người hiểu chuyện và biết điều. Tuy nhiên, thực sự thì rất khó để thuyết phục bạn nhận sai bởi bạn cực kì cứng đầu. Thường thì bạn sử dụng những mưu mẹo để tỏ vẻ không hiểu quan điểm của người khác, trong khi thật ra không phải vậy.

  Bạn rất đáng tôn trọng, trung thành và tận tâm, với thái độ điềm tĩnh và có trách nhiệm. Bất kể đúng hay sai, bạn che giấu ấn tượng đầu tiên của mình đối với người khác, nhất là khi đó là ấn tượng không tốt. Sự lí trí mà Mặt trời Ma Kết mang lại cho bạn rất ít bị những tình cảm của Mặt trăng Bọ Cạp làm trở ngại. Bạn rất thấu hiểu mọi người và những vấn đề của họ, và trong khi vẫn giữ sự khách quan và tách biệt của mình, bạn vẫn có khả năng lắng nghe và đưa ra những lời khuyên.

  Bạn rất cố chấp với con đường mình đã chọn, bởi thế, bạn cũng là một nhà lãnh đạo cương quyết. Khi làm thủ lĩnh, bạn là người luôn hỗ trợ cấp dưới, không bao giờ bắt buộc họ phải làm những việc mà chính mình không muốn làm. Bạn giàu tham vọng và táo bạo. Thêm vào đó, sự liều lĩnh và dám nghĩ dám làm khiến bạn trở nên cực kì mạnh mẽ và kiên trì hoàn thành mục tiêu. Đôi khi, một số hành động của bạn có vẻ quá khích, bốc đồng hay ngu ngốc, nhưng không ai có thể “dụ dỗ” bạn làm những điều bạn không thích.

  Sự cuồng nhiệt và cương quyết trong cá tính giúp bạn luôn giữ vững những mục tiêu của mình. Tuy vậy, bạn cần học cách sắp xếp thời gian hợp lí, nếu không, bản tính lúc nào cũng lao đầu vào công việc không ngơi nghỉ sẽ khiến bạn gặp không ít rắc rối về sức khỏe. Đừng để bị công việc cuốn đi và nên gần gũi với thiên nhiên hơn. Bạn cũng nên tránh thói quen nghiêm trọng hóa vấn đề, hãy tập tự cười nhạo bản thân và tránh trở nên quá cứng nhắc.

  Tóm lại, ở bạn chẳng có gì là hời hợt hay nông cạn, và khi đã muốn điều gì thì rất hiếm khi bạn không tìm ra cách để đạt được nó. Sự bền bỉ và gan lì sẽ thắp sáng con đường đi đến thành công của bạn.

  Bạn hay bộc lộ cảm xúc một cách mạnh mẽ và kịch tính hóa, cũng không ngại ngần thể hiện điều đó trước đông người. Bạn đòi hỏi rất nhiều thứ trong cuộc sống và có thể đạt được chúng, khi mà bạn không để cho tính khí thất thường ảnh hưởng quá nhiều đến mình. Khi bạn muốn điều gì, bạn tập trung hoàn toàn năng lượng và ý chí của mình vào nó.

  Sở trường của bạn là có trực giác, linh cảm, cảm nhận và ấn tượng chính xác về mọi người, mọi vật hay mọi tình huống. Bạn hay giữ bí mật những suy nghĩ và kế hoạch của mình, vì vậy, ở khía cạnh này bạn là người rất khép kín. Trong các mối quan hệ, bạn rất nồng nhiệt, chiếm hữu và có xu hướng cực đoan. Cảm xúc có thể mang đến những rắc rối lớn nhất trong cuộc sống của bạn, nhưng cũng có thể mang đến nguồn năng lượng và sức mạnh để bạn đạt được thành công.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cô Gái Bọ Cạp Hợp Với Chàng Trai Cung Nào Nhất!
 • Con Gái Cung Bọ Cạp Hợp Với Cung Nào Khi Yêu, Khi Kết Bạn?
 • Cô Gái Bọ Cạp Hợp Với Anh Chàng Như Thế Nào?
 • Cung Bạch Dương Kết Hợp Với Cung Bọ Cạp Thế Nào?
 • Mặt Trăng Bảo Bình Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Tính Cách Thiên Bình Qua Mặt Trăng Mặt Trời

  --- Bài mới hơn ---

 • Mặt Trăng Thiên Bình Và Sự Kết Hợp Duyên Dáng Với 12 Cung Mặt Trời
 • Soi Tình Yêu Bạch Dương Và Thiên Bình
 • Bí Mật Kí Hiệu Cung Bạch Dương Và Tính Cách Đặc Trưng Nhất
 • Đặc Điểm Của Cung Bạch Dương Những Điều Bạn Cần Nên Biết
 • Cung Bạch Dương Nhóm Máu B
 • Những tín đồ chiêm tinh đều biết rằng ngày sinh ẩn chứa rất nhiều điều. Mặt trời, Mặt trăng và cung Mọc ảnh hưởng lớn đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

  Là hạt nhân, yếu tố quyết định trong tính cách, mỗi cung Mặt trời (là cung hoàng đạo mà Mặt trời đi qua khi bạn ra đời) đại diện cho một cá tính điển hình, nhưng hiển nhiên là trong mỗi người chúng ta vẫn tồn tại vô số những khác biệt. Cung Mặt trăng (là cung hoàng đạo mà Mặt trăng đang trú ngụ khi bạn ra đời) đại diện cho đời sống tình cảm của bạn. Nó chi phối những phản ứng tức thì về mặt cảm xúc trong các tình huống cụ thể, ký ức hay những thói quen được hình thành trong cuộc sống.

  Mặt trời Thiên Bình- Mặt trăng Bạch Dương

  Sự kết hợp này sẽ tạo nên một anh chàng/cô nàng Thiên Bình khá là mạnh mẽ, không dễ bị ràng buộc, gò ép hay hạn chế bởi những nghĩa vụ, bổn phận hay sự chiếm hữu khắt khe đến từ người khác. Bạn vừa lịch sự, thoải mái, thân thiện lại vừa tự tin, quyết đoán và nhiệt tình. Sự lương thiện và chín chắn của bạn có sức ảnh hưởng cực mạnh đối với mọi người xung quanh.

  Mặt trời Thiên Bình- Mặt trăng Kim Ngưu

  Được vị thần tình yêu cai quản ở cả cung Mặt trăng lẫn cung Mặt trời, Thiên – Ngưu có nét duyên dáng bẩm sinh, cực kỳ quyến rũ. Cái đầu nhạy bén cộng với cách đối nhân xử thế mềm mỏng là những ưu điểm tuyệt vời để bạn tiến bước đến thành công. Trí tuệ thông minh, khả năng phán đoán, tầm nhìn rộng mở và sự cân bằng, Thiên – Ngưu xứng đáng được bình chọn là thành viên chín chắn, trưởng thành và chuẩn mực nhất.

  Mặt trời Thiên Bình- Mặt trăng Song Tử

  Thiên – Song vừa cá tính lại vừa cuốn hút, ăn nói nhanh nhảu mau lẹ, lại kèm biểu cảm đa dạng dễ thương trên khuôn mặt và khả năng “dựng chuyện” kịch tính bậc thầy. Bạn thông minh, nhanh trí, linh hoạt, lịch sự, thân thiện và dễ thích nghi. Thất thường, lo lắng, do dự và dễ lung lay, tất cả những đặc trưng vốn có của một Thiên Bình bạn đều sở hữu đầy đủ.

  Mặt trời Thiên Bình- Mặt trăng Cự Giải

  Bạn sâu sắc và am hiểu lòng người, nhờ được thừa hưởng sự nhạy cảm và kiên cường của cung trăng Cự Giải. Bạn lúc thì mơ mộng tận trên mây, lúc lại “rớt bịch” xuống đất đối diện với hiện thực khắc nghiệt.Thiên – Giải nhẹ nhàng, lịch thiệp lại biết cách chiều lòng người.

  Mặt trời Thiên Bình- Mặt trăng Sư Tử

  Trong bất cứ việc gì, Thiên – Sư luôn để trái tim dẫn đường và trở thành lý tưởng soi sáng trên mọi ngóc ngách cuộc đời. Cả Thiên Bình và Sư Tử đều lịch sự nho nhã, đều sang trọng, quyền quý và thích hòa nhập xã hội, vì vậy bạn khá lạc quan, yêu đời, luôn tự hài lòng với những gì mình có và đôi chút tự kiêu, ngạo mạn. Bất kể ai cần, bạn đều dang tay giúp đỡ và nếu lỡ bị phản bội, bạn sẽ lung lay một chút, hoang mang một chút nhưng cuối cùng vẫn đâu lại hoàn đó.

  Mặt trời Thiên Bình- Mặt trăng Xử Nữ

  Thiên Bình – Xử Nữ đặc biệt nghiêm chỉnh, công tư phân minh, không bao giờ để những cảm xúc ngoài luồng làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Bạn biết quý trọng bạn bè và hiện tại, hướng tới tương lai mà không để quá khứ ám ảnh. Tính cách lạc quan tuyệt vời này đôi lúc lại phần nào lấn át đi mất tâm hồn lãng mạn bay bổng của họ hàng nhà Cân vốn đáng yêu ngây thơ.

  Mặt trời Thiên Bình- Mặt trăng Thiên Bình

  Thiên – Thiên lãng mạn, bay bổng, mềm mỏng và ngây thơ. Trong mắt bạn, ai cũng là người tốt. Bạn coi trọng tình yêu, niềm vui, ước mơ và dường như luôn chìm đắm trong một thế giới màu hồng. “Song” Thiên gặp nhau tạo nên một nhân cách hài hòa, tinh tế, khách quan, yêu nghệ thuật, hòa bình và không bao giờ suy nghĩ cực đoan. Bởi tấm lòng tốt bụng, chính trực bậc nhất, “song” Thiên luôn làm những điều đúng đắn để không phải hổ thẹn với bản thân.

  Mặt trời Thiên Bình- Mặt trăng Bọ Cạp

  Bạn tò mò, nhạy bén và sắc sảo, giống như một đứa trẻ mang khuôn mặt dịu dàng nhưng tâm hồn lại trưởng thành chín chắn. Trí tuệ logic tuyệt vời và khả năng phân tích bậc thầy được che giấu vô cùng tài tình đằng sau đôi mắt ướt át đa sầu đa cảm, quả thật rất đáng khâm phục. Ý thức về sự công bằng của bạn rất lớn, vì vậy một khi cảm thấy mình bị đối xử bất công, bạn tất nhiên sẽ lập tức trả đũa.

  Mặt trời Thiên Bình- Mặt trăng Nhân Mã

  Bạn tham vọng, mạo hiểm, táo bạo và thích bay nhảy, vui chơi khắp nơi. Bạn cởi mở, thân thiện, khách quan và công bằng. Thiên – Mã lạc quan và năng động. Thiên – Mã cũng thích kết bạn bốn phương, nhưng bởi bản tính lông bông ham chơi của bạn, ai cũng cảm thấy bạn quá hời hợt, vô tâm và thiếu ổn định.

  Mặt trời Thiên Bình- Mặt trăng Ma Kết

  Thiên Bình nghiêm túc, có trách nhiệm và có lòng tự trọng đặc biệt cao. Bạn khó tính, xa cách và khô khan như một cái máy. Thế nhưng, bạn đem đến cho những người xung quanh cảm giác rất ấm áp dễ chịu và đáng tin cậy. Nhờ cung trăng Ma Kết, Thiên Bình sẽ trở nên quyết tâm, kiên trì và can trường hơn.

  Mặt trời Thiên Bình- Mặt trăng Bảo Bình

  Bạn thân thiện, hướng ngoại và cởi mở, tuy không quá sâu sắc nhưng lại dễ cảm thông và ấm áp. Bạn tôn trọng sự riêng tư cá nhân, vì vậy sẽ không bao giờ có ý tọc mạch vào chuyện của người khác. Với tính cách rộng rãi, phóng khoáng, bạn chân thành, thân thiện và có vô số bạn bè thân thiết. Thậm chí cả với người lạ, Thiên – Bảo cũng sẽ dễ dàng gây được ấn tượng và thiện cảm tốt đẹp nhờ sự hòa đồng và ấm áp vốn có.

  Mặt trời Thiên Bình- Mặt trăng Song Ngư

  Thiên – Ngư đặc biệt nhạy bén và đa sầu đa cảm, mười phần suy nghĩ và cảm xúc thì cùng lắm chỉ có ba phần bạn chịu bộc lộ ra trên nét mặt. Trầm ổn, sâu sắc, Thiên Bình này tương đối nhút nhát và e ngại những chốn đông người hay ồn ào náo nhiệt. Thiên Bình may mắn được thừa hưởng giác quan thứ sáu nhạy bén tuyệt vời của Song Ngư, nhờ đó mà những khái niệm trừu tượng hay phức tạp đều được bạn tiếp thu một cách dễ dàng, nhanh chóng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhân Mã Kết Hợp Với Thiên Bình
 • Bạch Dương Kết Hợp Thiên Bình: Hạnh Phúc Và Lãng Mạn
 • Dương Cưu Kết Hợp Với Thiên Bình
 • Cung Thiên Bình Có Hợp Cung Bạch Dương Không?
 • Sự Kết Hợp Giữa Cặp Cung: Bạch Dương
 • Dấu Hiệu Cung Mặt Trăng Bọ Cạp Khi Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bọ Cạp Và Bạch Dương Có Hợp Nhau Không ? Hai Cung Này Yêu Nhau Thì Sao ?
 • Sao Hỏa Bọ Cạp: Kiên Định Và Nồng Nhiệt
 • Tính Cách Bọ Cạp (Scorpion) Khi Kết Hợp Cùng 12 Moon Sign
 • Tính Cách Người Tuổi Dậu Cung Bạch Dương
 • Các Cặp Đôi Hoàng Đạo Có Xác Suất Cuốn Vào Nhau Như Gió Chỉ Sau Một Ánh Nhìn
 • Dấu hiệu cung mặt trăng Bọ Cạp thường không phải là một vị trí thuận lợi cho mặt trăng. Ở bạn có tình cảm mãnh liệt, thường ham muốn được tự do phóng khoáng. Đôi lúc người có moon sign Scorpio thiếu tính kiên nhẫn, tâm trạng hay thay đổi, thậm chí đắm chìm vào trầm tư mặc tưởng. Bạn dễ bị tổn thương, ôm hận và khăng khăng phục thù. Tuy vậy, đây không phải là một dấu hiệu hiếm có trong chiêm tinh học.

  1. Bí ẩn Mặt Trăng Bọ Cạp (moon sign Scorpio)

  Với Mặt Trăng nằm ở cung Bọ Cạp trên biểu đồ ngày sinh, bạn có thể cảm thấy như thể không ai hiểu bạn. Bản chất bạn giống như một chiến binh, và có tính tình nóng nảy. Bạn đứng một mình trong trận chiến của bạn và chiến đấu với sự đảm bảo và tự tin vào chính mình. Mặt Trăng Bọ Cạp luôn luôn tràn đầy năng lượng và muốn thể hiện bản thân.

  Thực sự thì bạn khá là bảo thủ, quay lưng lại với sự thay đổi, và đặc biệt là khi có người khác ép buộc bạn. Khi bạn phải thay đổi suy nghĩ của mình về một ý tưởng, hướng hành động bạn đứng hoàn toàn ở phía sau nó và hỗ trợ sự thay đổi. Bạn có xu không kiểm soát khi bị kích động hoặc tức giận. Nếu có thù, bạn sẽ trả.

  Vững vàng, quả quyết, tự lực cánh sinh và bảo thủ. Họ có thể chịu được những trận chiến của cuộc sống một mình với lòng can đảm, năng lượng và làm việc chăm chỉ. Không thích sự thay đổi, khó có thể bị ảnh – hưởng và cố chấp. Họ sẽ trở thành những nhà cách mạng.

  Đôi khi các chàng trai này cũng dễ cáu kỉnh, giận dữ và thù hằn. Họ sẽ có rất nhiều con. Về gia đình, họ không hợp với mẹ và gia đình bên ngoài. Vị trí này của Mặt Trăng sẽ mang đến dấu hiệu không tốt về đạo đức, bao gồm rượu chè, thường gây ra những lời nói thô lỗ và những bê bối, cãi vã.

  Mặt khác, mặt trăng ở Bò Cạp có tình yêu đối với khoa học huyền bí, thích vui chơi, sự thoải mái và ham muốn, không thể chịu được bất kỳ hạn chế hay sự đối lập nào. Có thể họ sẽ gặp nguy hiểm trong các chuyến đi.

  Các cô gái này thường có dáng vóc bụ bẫm, nước da sẫm màu hoặc rất trắng, mái tóc dài quá mức cần thiết. Họ khá kiêu căng, ngạo mạn, hay ghen tuông và thù hằn. Họ thường sống buông thả, đạo đức kém, chúng tôi – r.ượu và các tệ nạn khác. Tuy nhiên, họ có thể trạng tốt và sức khỏe khỏe mạnh.

  Họ có rất nhiều những bạn bè và mối quan hệ bí mật, có thể đạt được sự giàu có thông qua những tài sản đáng nghi ngờ. Bệnh về cổ họng và các bệnh di truyền là những bệnh họ dễ mắc phải.

  Khi dấu hiệu Mặt Trăng bị ảnh hưởng, bạn sẽ gặp những bất hòa trong cuộc sống hôn nhân và có những khó khăn với người khác phái. Dấu hiệu này khiến bạn mê muội và dễ sa vào thù hận.

  5. Sự kết hợp giữa cung Mặt Trăng Bọ Cạp và cung Mặt Trời

  Một biên giới không có ranh giới.

  Một Mặt Trăng ở Bọ Cạp nhẹ nhàng đầy tình cảm với một Mặt Trời Bạch Dương thông minh, quyết đoán. Mặt Trăng Bọ Cạp khiến bạn luôn có sự quyến rũ, thu hút trong mắt mọi người.

  Tự tin trước những hành động của mình, bạn có xu hướng luôn tìm cho mình những thử thách để trải nghiệm, dấn thân. Ngay cả khi chuyện đó có sai thì bạn vẫn muốn tiếp tục vì trong đầu bạn không có khái niệm dễ dàng từ bỏ. Hành trình tìm những cái mới luôn khiến bạn say mê. Và khó ai biết được bạn thực sự muốn cái gì.

  Quanh bạn bao phủ một lớp sương mờ. Bạn hãy mở rộng tâm hồn mình để cảm nhận những nhịp điệu tươi vui bên ngoài.

  Quá lười biếng để có thể tránh được việc tự hủy hoại bản thân.

  Kẻ dè dặt đi cùng kẻ đầy nghi ngờ và bí ẩn. Trong bạn luôn là cung nhạc đầy cảm xúc. Bạn muốn chắc chắn nhất trong mỗi hành động, phải có được kết quả, càng không có chuyện làm bỏ giữa chừng. Mặt Trăng ở Bọ Cạp bổ trợ cho Mặt Trời Kim Ngưu nhạy cảm hơn, tinh tế hơn.

  Bạn luôn có tầm ảnh hưởng với bạn bè bởi khả năng nói chuyện thuyết phục của mình. Cứng đầu và khó chấp nhận một thất bại dễ dàng bạn đấu tranh cho luận điểm của mình đến cùng, bảo vệ thẳng thắn chứ không ngang ngạnh. Đó là điểm thú vị của con người bạn.

  Kẻ nham hiểm hay là các vị đạo sĩ, còn bạn là người phân xử.

  Bí ẩn, thông minh, tinh tế, lịch thiệp là từ khóa của bạn. Mặt Trăng Bọ Cạp bổ trợ cho Mặt Trời Song Tử óc quan sát tinh tế, nhạy bén hơn trong đánh giá tình huống và con người. Đằng sau khuôn mặt không bao giờ buồn bã là tâm hồn xao động chẳng yên.

  Bạn đa nghi, khó tin tưởng ai hoàn toàn tuyệt đối, dù ngoài mặt tươi cười nói chuyện nhưng không bao giờ đề cập đến những vấn đề cá nhân. Đối với người lạ bạn luôn thể hiện một con người lịch thiệp trong giao tiếp, nhưng khi quen thân, bạn sẽ thích trêu đùa hơn nói chuyện nghiêm túc.

  Bạn đang nuốt trọn tuổi trẻ của mình.

  Mặt Trăng Bọ Cạp cảm xúc bí ẩn, thông minh đầy lịch duyệt với Mặt Trời Cự Giải nhẹ nhàng, nhạy cảm và tốt bụng. Cung bậc tình cảm của bạn cộng hưởng dạt dào hơn nhưng nó cũng khó biết cách thể hiện ra bên ngoài. Chỉ có những người tinh tế mới biết được bạn để tâm nhiều đến thế nào.

  Xu hướng che giấu cảm xúc thật của mình, bạn chỉ biểu lộ một phần ra bên ngoài. Với người lạ bạn thể hiện bản thân nhã nhặn lịch thiệp, khó có thể chê trách bạn trong giao tiếp. Đối với những người thân, bạn biểu lộ quan tâm chăm sóc nhiều hơn, thật sự nhẹ nhàng, nhất là đối với người mà bạn yêu thương.

  Bạn nhạy cảm trước các mối quan hệ nên khá ít bạn bè thân thiết. Bạn thiên về trực giác, phán đoán họ có thể tin được hay không. Nếu bạn không cảm thấy đáng tin, người đó khó lòng tiếp xúc được với bạn.

  Bí ẩn, trung thành, nhạy cảm, đa nghi là những thứ Mặt Trăng Bọ Cạp bổ sung cho Mặt Trời Sư Tử tự tin, hào phóng, mạnh mẽ, ngay thẳng, thích nổi trội. Bạn cẩn thận trong mọi thứ, những gì chưa chắc chắn hay không có kết quả thì bạn không có hứng thú để làm.

  Bạn là người dám làm, dám nhận. Khả năng đánh giá tốt cộng với khả năng lãnh đạo giúp bạn làm tốt những việc bạn đặt nhiệt huyết của mình vào đó. Đôi khi bạn quá tự phụ vào khả năng của bản thân mà cứng đầu không chịu lắng nghe, tiếp thu ý kiến của người khác.

  Bạn là người có tham vọng, dám kiên trì theo đuổi nhưng ít bộc lộ ra ngoài, bên cạnh đó đa nghi, rất khó đặt lòng tin của mình vào người khác.

  Mặt Trăng Bọ Cạp bổ sung cho Mặt Trời Xử Nữ nhạy cảm hơn, tham vọng hơn. Bạn tính toán cẩn thận, tỉ mỉ nhất để có được chắc chắn, rõ ràng nhất, bạn chẳng muốn phí sức lực làm một chuyện chẳng đi đến đâu. Khi thấy được nó có kết quả, bạn kiên trì đến cùng để thực hiện bằng được nó, không chịu chấp nhận một thất bại quá dễ dàng với mình.

  Bạn đa nghi, khó tin người, thụ động trong mối quan hệ. Bạn luôn thích che giấu cảm xúc thật của bản thân, sau đó gặm nhấm những nỗi buồn một mình. Bạn quan tâm, chăm sóc người thân thuộc và có xu hướng kiểm soát họ.

  Tôi có thể trở thành người tốt, nhưng tôi không làm.

  Mặt Trăng Bọ Cạp bổ sung cho Mặt Trời Thiên Bình thêm phần bí ẩn, lạnh lùng, nhạy cảm, cứng rắn. Bạn duyên dáng, lãng mạn, khéo léo trong các mối quan hệ. Bạn rất ít khi bộc lộ cảm xúc thật của mình, ít bạn thân, có mục tiêu phấn đấu và cẩn thận hoàn thành nó.

  Bạn không muốn làm điều lãng phí, làm những thứ không có chủ đích hoặc không rõ ràng. Một khi đã làm, bạn sẵn sàng theo nó đến cùng, không chịu chấp nhận một cách thất bại dễ dàng.

  Bạn thích nghệ thuật, có khả năng cảm thụ nó rất tốt. Bạn chăm chỉ với việc mà bạn cho là cần thiết, phải làm. Bạn quá nhiều mối suy nghĩ, nghi ngờ, toan tính, bạn thường xuyên phải đắn đo do dự trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

  Urobouros – loài rắn tự ăn đuôi của mình.

  Cẩn thận, kiên nhẫn, điềm đạm, đa nghi và trung thành là những từ khóa của kết hợp này. Mặt Trăng Bọ Cạp khiến Mặt Trời Bọ Cạp càng cứng rắn, điềm đạm nhạy cảm, đa nghi hơn. Bạn thông minh, đầy tham vọng, kiên trì theo đuổi khi đã đưa quyết định cuối cùng.

  Bạn nhạy cảm, sáng tạo, dám đương đầu với thử thách mạo hiểm, không thích chấp nhận thua cuộc một cách dễ dàng. Bạn luôn có tham vọng đặt ra cho mình, cẩn thận thực hiện nó. Bạn ghét phải bỏ sức lực, trí tuệ ra làm việc không có ích lợi hay chẳng rõ ràng.

  Bạn đa nghi, hay ghen có xu hướng kiểm soát đối phương. Bạn yêu ghét rõ ràng, thẳng thừng, có xu hướng che giấu con người thật của bản thân, luôn muốn đổi mới.

  Một bước vấp ngã hay một lần lầm lỡ.

  Mặt Trăng Bọ Cạp giảm tính phóng khoáng, hòa đồng của Mặt Trời Nhân Mã. Bạn nhẹ nhàng, tinh tế, nhạy cảm, can đảm, liều lĩnh. Bạn luôn muốn có sự chắc chắn rõ ràng, không muốn làm việc gì một cách lãng phí, không có kết quả.

  Bạn có tham vọng sẵn sàng kiên trì chiến đấu với nó đến cùng, chẳng thể dễ dàng chấp nhận chịu thua một cách dễ dàng, khá cứng đầu, ngoan cố, thích khám phá những cái mới lạ, độc lập trong suy nghĩ.

  Bạn khá tốt trong ngoại giao, thích chơi những trò thử thách, cần liều lĩnh, can đảm. Bạn đa nghi, hay ghen, có xu hướng kiểm soát. Cá nhân thích che giấu cảm xúc thật.

  Bạn khéo léo trong giao tiếp, nhất là với những người mới lạ bạn luôn có phong thái lịch thiệp.

  Mặt Trăng Bọ Cạp bổ sung cho Mặt Trời Ma Kết tính toán, cảm xúc nhạy bén. Bạn có nhiều mục tiêu, tham vọng, cẩn thận chăm chút thực hiện những mục tiêu đó. Bạn cẩn thận tính toán kỹ càng trước khi làm bất kể một điều gì, bạn không muốn làm những thứ không có kết quả, không rõ ràng, không có chủ đích.

  Bạn thông minh, nhạy bén trong đánh giá tình huống và con người. Cứng đầu, khả năng chịu đựng, nhẫn nại với những mục tiêu đặt ra, dù khó khăn đến mấy bạn vẫn luôn cố gắng đi đến cùng.

  Mặt Trời Ma Kết Mặt Trăng Bọ Cạp khéo léo trong giao tiếp nhưng thường ít khi mở lòng, xu hướng che giấu cảm xúc thật sự của bản thân. Bạn đa nghi, hay ghen, có xu hướng kiểm soát đối phương, bảo thủ, tự phụ, sống theo chủ nghĩa cá nhân.

  Bạn nhanh nhạy, điềm tĩnh, sáng suốt.

  Mặt Trăng Bọ Cạp bổ sung cho Mặt Trời Bảo Bình kiên định, cảm xúc hơn. Moon sign Scorpio bổ sung cho Sun sign Aquarius sự nhạy cảm hơn trong cuộc sống, cũng đa nghi và bảo thủ hơn.

  Bạn có nhiều mục tiêu để phấn đấu và thực hiện, cẩn thận cân nhắc các bước thực hiện nó, coi trọng kết quả cuối cùng. Bạn sẽ không làm và cũng thích những thứ không rõ ràng hoặc chẳng đi đến đâu. Bạn kiên trì với lý tưởng của mình, sẵn sàng theo đuổi và bảo vệ nó đến cùng.

  Đồng thời, Mặt Trời Bảo Bình Mặt Trăng Bọ Cạp thích tự do, độc lập trong suy nghĩ, nhạy bén trong việc đánh giá, phân tích tình huống hay con người, có tầm nhìn xa, tính cầu tiến, hiếu học, có nhiều ý tưởng độc đáo, mới lạ.

  Quanh bạn luôn là nghi ngờ và ghen tuông. Bạn khó bộc lộ cho người khác cảm xúc thật của mình, có xu hướng che giấu nó, thường gặm nhấm nó một mình. Bạn khó đặt lòng tin của mình vào người khác. Bạn sợ bị phiền toái trong chuyện yêu đương nên khá rạch ròi việc yêu và không yêu.

  Mariana Trench – vùng biển sâu nhất thế giới.

  Mặt Trăng Bọ Cạp bổ sung thêm cho Mặt Trời Song Ngư tính cách kiên cường, nhiều tham vọng. Bạn nhẹ nhàng, điềm tĩnh, kiên định, có nhiều tham vọng, cẩn thận, chu đáo chuẩn bị từng bước cho những tham vọng đó. Bạn không muốn làm những thứ vô vị, không rõ ràng hay không có kết quả.

  Bạn có nhiều ý tưởng độc đáo, nhạy cảm với những biến đổi xung quanh. Con người bạn khá ngoan cố, kiên cường sẵn sàng đi tới cùng theo mục tiêu, mục đích mà trực giác mách bảo nó là đúng và có thành quả. Bạn không muốn vượt qua chính mình. Bạn nhạy bén trong việc đánh giá tình huống hay con người, hiểu ý của người khác khá nhanh chóng.

  Bạn có năng khiếu nghệ thuật, có con mắt thẩm mỹ khả năng đánh giá nghệ thuật tốt. Bạn có phần nhút nhát, đa nghi trong tình cảm, xu hướng kiểm soát đối phương, đa sầu, đa cảm, dễ bị tổn thương. Bạn thường xuyên có những suy nghĩ bi quan, than trách bản thân mình, che giấu cảm xúc, khó bộc lộ cho người khác.

  Bạn có biết?: Người có mặt trăng Bọ Cạp thường hay bình xét người khác một cách nhanh chóng, muốn dùng những biện pháp khéo léo tinh tế để khống chế điều khiển người khác. Đối với sự phản đối hoặc can thiệp của người khác, moon sign Scorpio không thể chịu đựng được nhưng cũng có lúc rất nhân từ và hy sinh rất nhiều!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Cách Bọ Cạp Qua Mặt Trăng Mặt Trời
 • Cung Bò Cạp Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu?
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bảo Bình Có Hợp Với Cung Bạch Dương Không?
 • Đọc Phỏng Vấn Bạch Dương
 • Tính Cách Bảo Bình Qua Mặt Trăng Mặt Trời
 • Dấu Hiệu Mặt Trăng Ở Cung Bọ Cạp

  --- Bài mới hơn ---

 • Ma Kết Và Xử Nữ Có Hợp Nhau Không? Định Sẵn Nhân Duyên Tốt Đẹp
 • Sao Thủy Nghịch Hành 2022, Cung Xử Nữ Còn Chờ Gì Nữa Mà Tìm Hiểu…
 • Tử Vi Cung Xử Nữ Ngày 20/1/2021: Nhạy Cảm Với Các Con Số
 • Xử Nữ Sẽ Như Thế Nào Sau Khi Hạnh Phúc Không Còn?
 • Người Mệnh Hỏa Nên Làm Nghề Gì, Kinh Doanh Và Buôn Bán Gì?
 • Mặt Trăng ở Bọ Cạp /Từ khóa cảm xúc: CHIẾM HỮU

  Cảm xúc của bạn mãnh liệt và thường xuất phát từ sở thích/khát vọng. Bạn thiếu kiên nhẫn, thất thường và khép kín. Do dễ bị tổn thương, nên bạn có xu hướng đố kỵ, ôm giận rồi tìm cách trả thù. Bạn vội phán xét, muốn được kiểm soát người xung quanh.

  Bạn ghét bất kỳ ai cố ý chen ngang vào công việc của bạn, nhưng sau cùng, bạn vẫn sẵn sàng để bản thân chịu thiệt một chút để người khác được vui. Bạn tháo vát và có đầu óc tính toán thích hợp cho việc kinh doanh. Tuy bốc đồng, hấp tấp nhưng những tố chất trời sinh của Bọ Cạp cũng giúp bạn đạt được thành công. Bạn luôn đạt được thứ mình muốn, song không bao giờ thấy đủ.

  Với vị trí của Mặt Trăng ở Bọ Cạp, bạn ghen tuông, kiêu hãnh và chiếm hữu; chuyện hôn nhân của bạn có thể vì thế mà bị ảnh hưởng. Thói muốn chi phối người khác bộc lộ rõ trong cách bạn nuôi dạy con cái trong tương lai; bạn sẽ độc đoán và áp đặt quá nhiều lý tưởng lên con của mình, đặc biệt nếu bạn đóng vai trò là Mẹ.

  Bạn có trách nhiệm và luôn hào hứng khi hoàn thành công việc, nhưng lại mệt mỏi khi phải tiếp tục nhận việc mới. Tâm hồn của bạn khá phức tạp, bạn tinh tế đủ để hiểu tâm sự của người khác; và bạn có xu hướng tò mò về những thứ mà người khác không bao giờ bày tỏ.

  Khả năng quan sát của bạn là vô hạn. Ý chí của bạn thường trong trạng thái “ngủ đông”, nhưng một bạn sử dụng nó, nó sẽ phát huy mạnh hơn bất kỳ ai khác.

  Một mặt không hề tốt đẹp gì của Mặt Trăng ở Bọ Cạp là khả năng bạn trở thành một kẻ “dê xồm”, nghiện “chuyện ấy” khá cao, hoặc nếu không, thì là nghiện bia rượu. Bạn thật sự cần học cách để tha thứ và tập quên. Bạn nên biết kiểm soát chính cảm xúc và hành vi của mình.

  Con trai có Mặt Trăng ở Bọ Cạp thường tìm cho mình một người tinh tế nhưng khéo léo vừa phải để họ có thể kiểm soát và chiếm hữu được. Thêm nữa, họ cần người có thể cảm nhận được nỗi buồn của họ, vì họ không có thói quen bày tỏ.

  Con gái có Mặt Trăng ở Bọ Cạp hay gặp rắc rối với gia đình. Nếu không biết kiềm chế, họ sẽ rơi vào tình trạng sống buông thả và trụy lạc.

  Dấu hiệu Mặt Trăng ở cung Bọ Cạp- Scorpio Moon

  Chàng trai có Mặt Trăng ở cung Bọ Cạp: Vững vàng, quả quyết, tự lực cánh sinh và bảo thủ. Họ có thể chịu được những trận chiến của cuộc sống một mình với lòng can đảm, năng lượng và làm việc chăm chỉ. Không thích sự thay đổi, khó có thể bị ảnh hưởng và cố chấp. Họ sẽ trở thành những nhà cách mạng.

  Đôi khi các chàng trai này cũng dễ cáu kỉnh, giận dữ và thù hằn. Họ sẽ có rất nhiều con. Về gia đình, họ không hợp với mẹ và gia đình bên ngoại. Vị trí này của Mặt Trăng sẽ mang đến dấu hiệu không tốt về đạo đức, bao gồm rượu chè, thường gây ra những lời nói thô lỗ và những bê bối, cãi vã. Họ có tình yêu đối với khoa học huyền bí, thích vui chơi, sự thoải mái và ham muốn, không thể chịu được bất kỳ hạn chế hay sự đối lập nào. Có thể họ sẽ gặp nguy hiểm trong các chuyến đi.

  Mặt trái của dấu hiệu Mặt Trăng ở cung Bọ Cạp: Khi dấu hiệu Mặt Trăng bị ảnh hưởng, bạn sẽ gặp những bất hòa trong cuộc sống hôn nhân và có những khó khăn với người khác phái. Dấu hiệu này khiến bạn mê muội và những thù hận.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thứ Sáu Của Bạn: Xử Nữ Liên Tục Mắc Sai Sót, Thiên Bình Tâm Trạng Bất Ổn
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 6 Ngày 25/12/2020: Xử Nữ Dễ Mắc Bệnh Lười Biếng
 • Nghe Nhạc Hot Cung Xử Nữ Mp3 Mới
 • Cách Tán Đổ Con Trai Xử Nữ Áp Dụng Là Thành Công
 • Xem Tử Vi 2022 Cung Xử Nữ Tháng Nào Tốt Để Làm Việc Lớn?
 • Tính Cách Bảo Bình Qua Mặt Trăng Mặt Trời

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Phỏng Vấn Bạch Dương
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bảo Bình Có Hợp Với Cung Bạch Dương Không?
 • Cung Bò Cạp Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu?
 • Tính Cách Bọ Cạp Qua Mặt Trăng Mặt Trời
 • Dấu Hiệu Cung Mặt Trăng Bọ Cạp Khi Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Những tín đồ chiêm tinh đều biết rằng ngày sinh ẩn chứa rất nhiều điều. Mặt trời, Mặt trăng và cung Mọc ảnh hưởng lớn đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

  Là hạt nhân, yếu tố quyết định trong tính cách, mỗi cung Mặt trời (là cung hoàng đạo mà Mặt trời đi qua khi bạn ra đời) đại diện cho một cá tính điển hình, nhưng hiển nhiên là trong mỗi người chúng ta vẫn tồn tại vô số những khác biệt. Cung Mặt trăng (là cung hoàng đạo mà Mặt trăng đang trú ngụ khi bạn ra đời) đại diện cho đời sống tình cảm của bạn. Nó chi phối những phản ứng tức thì về mặt cảm xúc trong các tình huống cụ thể, ký ức hay những thói quen được hình thành trong cuộc sống.

  Mặt trời Bảo Bình – Mặt trăng Bạch Dương

  Bạn có một bộ não thông minh tuyệt hảo cùng với một tâm trí nhanh nhạy sắc bén. Bạn còn có cá tính độc lập và trên hết là biệt tài”lạc quan hóa” tất cả những thử thách chông gai.

  Mặt trời Bảo Bình – Mặt trăng Kim Ngưu

  Bạn vô cùng đáng yêu, dễ thương và hòa đồng. Bạn tuy rất quan tâm lo lắng đến bạn bè người thân, nhưng luôn thể hiện một cách âm thầm lặng lẽ. Bạn có một tinh thần thoải mái độc lập, không kiêu căng, không độc đoán, không hách dịch, luôn trong trạng thái yêu đời, yêu người với quyết tâm và ý chí mạnh mẽ kiên cường.

  Mặt trời Bảo Bình – Mặt trăng Song Tử

  Bảo Bình kẻ mơ mộng, thích lý tưởng hóa mọi thứ và kịch tính hóa cuộc đời cũng như tình yêu của mình. Bảo – Song tuy khách quan và nhạy bén đấy, nhưng bạn chẳng tập trung được vào cái gì lâu quá vài phút! Bạn chỉ thích được bay nhảy nơi này chốn nọ, sống một cuộc sống phiêu bạt mà thôi. Tâm trạng của bạn cũng thay đổi đặc biệt chóng vánh thất thường.

  Mặt trời Bảo Bình – Mặt trăng Cự Giải

  Bạn lạc quan, hòa đồng, thân thiện, không hề lạnh lùng, xa cách và khép kín như những Bảo Bình khác. Bảo – Giải thực sự là một bậc thầy về sự nhạy cảm, sâu sắc và khả năng nhìn thấu tâm can cũng như suy nghĩ của những người xung quanh. Nếu để tóm gọn về bạn chỉ bằng vài từ, thì đó chắc sẽ là: “Ưu điểm: trực giác uyên thâm, yếu điểm: nội tâm phức tạp”.

  Mặt trời Bảo Bình – Mặt trăng Sư Tử

  Bất kể ai cần sự giúp đỡ, bất kể người nào đang gặp vấn đề khó khăn, bạn sẽ xuất hiện và luôn luôn ở bên để hỗ trợ họ vượt qua giai đoạn chông gai ấy. Bình thường bạn đã nhạy cảm, tinh tế, thân thiện, cảm thông bao nhiêu thì khi yêu, bạn càng sâu sắc mãnh liệt bấy nhiêu.

  Mặt trời Bảo Bình – Mặt trăng Xử Nữ

  Sự kết hợp giữa Bảo Bình thân thiện, độc đáo và tự lập với Xử Nữ kiên định, cẩn trọng và thực tế sẽ sản sinh ra một thiên tài xuất chúng! Bên ngoài, bạn luôn luôn lịch sự, chỉn chu và gọn gàng mọi nơi mọi lúc. Bảo – Xử dễ dàng đọc được suy nghĩ và cảm xúc người khác, nhưng thường thì bạn sẽ trưng ra bộ mặt thản nhiên lạnh lùng như không có chuyện gì.

  Mặt trời Bảo Bình – Mặt trăng Thiên Bình

  Bạn khá lông bông, lêu lổng và ham chơi, giống như một cơn gió vậy. Trong tình cảm cũng vậy, một khi hết hứng thú là bạn sẽ ngay lập tức tạm biệt đối phương để tự do tung bay với những sở thích “mới mẻ” của mình. Bạn có sự rộng lượng, khoan dung, vị tha, bởi bạn cũng muốn mọi người đối xử tương tự với mình.

  Mặt trời Bảo Bình – Mặt trăng Bọ Cạp

  Bạn luôn tỏa ra một khí chất mà khiến bất cứ ai tiếp xúc với bạn đều sẽ bị thu hút đến ngẩn ngơ mơ. Bạn có tố chất lãnh đạo bẩm sinh, biết nhìn người và tôn thờ sự công bằng, “có vay” thì phải “có trả”. Bạn độc lập và bướng bỉnh đến mức khó ưa, luôn tự vạch ra con đường của riêng mình và cố gắng tiến từng bước một trên con đường ấy.

  Mặt trời Bảo Bình – Mặt trăng Nhân Mã

  Bạn tự lập, thông minh, quyết đoán, thân thiện, độc đáo, trung thực, thẳng thắn và nhiệt tình. Với trí tuệ uyên thâm và tính cách thân thiện, Bảo – Mã luôn có xu hướng vì mọi người xung quanh, dành phần lớn thời gian và sức lực cho những mục tiêu cao cả, đem lại lợi ích cho toàn nhân loại. Bạn đôi lúc cũng khá triết lý, mơ mộng và ảo tưởng.

  Mặt trời Bảo Bình – Mặt trăng Ma Kết

  Bạn lạc quan, tích cực, vững chắc, thực tế và đầy uy quyền. Bạn yêu công việc đến phát cuồng, luôn có ý thức mạnh mẽ với trách nhiệm của mình đối với mọi người.

  Mặt trời Bảo Bình – Mặt trăng Bảo Bình

  Mặt trời – Mặt trăng Bảo Bình gặp nhau, tạo nên một Bảo Bình mạnh mẽ, nghị lực và dũng cảm. Bạn khác người! Bạn khá tinh tế, thông minh và đặc biệt tốt bụng. Sở trường của bạn là không ngừng cho ra những ý tưởng vừa hợp thời, hợp người mà còn vô cùng mới mẻ sáng tạo.

  Mặt trời Bảo Bình – Mặt trăng Song Ngư

  Bạn có khả năng sử dụng tâm trí độc đáo của mình để nắm bắt những khái niệm mơ hồ, trừu tượng. Thêm vào đó là sự nhạy cảm tinh tế và trí tưởng tượng bay bổng nữa. Bạn kiên trì, tốt bụng và cẩn trọng đến từng chi tiết. Bạn hoàn toàn biết cách tận dụng trí thông minh,tưởng tượng của mình để hái về bộn tiền.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Ngày 17/4/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Ích Kỷ Trong Tình Cảm, Xử Nữ Không Nên Kiêu Căng
 • Mặt Trăng Thiên Bình, Bảo Bình Và Song Tử
 • Cô Nàng Bạch Dương Và Anh Chàng Bảo Bình
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bạch Dương Và Bảo Bình
 • Mối Liên Kết Giữa Anh Chàng Bạch Dương Và Cô Nàng Bảo Bình
 • Mặt Trăng Thiên Bình Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiên Bình Kết Hợp Với Xử Nữ
 • Truyện (Xử Nữ) I Am A Boss! Chương 6
 • Cung Xử Nữ Con Trai Lịch Lãm, Tinh Tế
 • Con Trai Thích Con Gái Như Thế Nào Khi Yêu?
 • Tại Sao Con Trai Xử Nữ Luôn Khiến Các Cô Nàng Điêu Đứng?
 • Họ luôn phấn đấu cho những điều tốt nhất, luôn cố gắng làm hài lòng mọi người. Phải tốn rất nhiều thời gian để Mặt trăng Thiên Bình nhận ra rằng, theo đuổi những điều đó sẽ làm họ bỏ qua hạnh phúc của chính mình, trong hiện tại. Tổng quan

  Mặt trăng Thiên Bình có nhu cầu mạnh mẽ cho những mối quan hệ. Nếu không có một người để họ cùng chia sẻ cuộc sống, họ sẽ không thỏa mãn. Khao khát sự hòa hợp, yên bình và chia sẻ mạnh mẽ như vậy, nên Mặt trăng Thiên Bình thường rất kiên nhẫn và biết nhường nhịn. Mối quan hệ tinh thần với những người khác là đặc biệt quan trọng đối với họ.

  Tìm hiểu bản thân và điểm mạnh, điểm yếu của chính mình qua Sản phẩm giải mã bản đồ sao cá nhân.

  Mặt trăng Thiên Bình cảm thấy an toàn hơn khi đang trong một mối quan hệ tình cảm. Dường như lúc nào họ cũng cần phải có một người nào đó gắn liền với mình, đi cùng mình đến bất cứ nơi nào – ngay cả khi chỉ là rẽ qua cửa hàng ở góc đường. Họ tìm thấy sức mạnh và sự hỗ trợ thông qua sự hiện diện của những người khác. Họ cũng rất biết thông cảm và quan tâm đến mọi người, tận hưởng đời sống xã hội và ưa thích những cuộc tranh luận tích cực. Thực tế, mặc dù có khả năng giao tiếp tốt trong các mối quan hệ xã giao, nhưng khi Mặt trăng Thiên Bình tranh luận với những người thân thiết từ lâu, họ lại thường không chịu dừng lại cho đến khi giành chiến thắng. Điều này mang một ý nghĩ riêng đặc biệt đối với Mặt trăng Thiên Bình – họ có thể không tin vào những gì mình nói, nhưng họ sẽ làm mọi cách để mình là người kết luận cuối cùng. Sống cùng với họ có thể khiến bạn cảm thấy như đang ở trong một phiên tòa và họ là những luật sư chuyên nghiệp. Tuy nhiên, đôi khi, họ cũng bảo vệ và hỗ trợ cho quan điểm của bạn.

  Cả đàn ông và phụ nữ có Mặt trăng thuộc cung Hoàng đạo này đều khá quyến rũ. Họ có thể rất hấp dẫn và thường được nhiều người khác giới tán tỉnh. Nhưng hiếm khi họ “tấn công” người khác một cách trực diện, Mặt trăng Thiên Bình sẽ “cưa đổ” bạn theo một cách nhẹ nhàng và tinh tế của riêng mình.

  Mặt trăng Thiên Bình đơn giản là không muốn nhìn thẳng vào những vấn đề trong môi trường xung quanh và trong những mối quan hệ. Bất cứ điều gì ra khỏi trật tự vốn có sẽ làm họ cảm thấy bực bội khó chịu, cho đến khi nó trở lại trạng thái cũ. Sự lí tưởng hóa của Mặt trăng Thiên Bình và sự phấn đấu liên tục của họ cho những điều tốt nhất, lối sống hài hòa nhất có thể dẫn đến nhiều bất mãn. Theo đuổi sự hoàn hảo sẽ cản trở họ tận hưởng hạnh phúc trong hiện tại.

  Đặc điểm cảm xúc: Thiên về lí trí hơn tình cảm, rất tỉnh táo, dễ bị ảnh hưởng bởi người khác, dễ cảm thấy cô đơn.

  Nhu cầu ẩn giấu: Giao tiếp và giao du, khao khát sự công bằng và hoàn hảo, muốn có mối quan hệ ổn định nhưng thích điều khiển và không muốn bị trói buộc.

  Đàn ông có Mặt trăng Thiên Bình: Chàng thích giao lưu, thích tán tỉnh, lịch sự, tao nhã và rất dễ được ưa thích. Chàng dễ chìm đắm trong những cuộc vui, giao tiếp xã hội và sự vây quanh của những người khác phái. Tinh tế, tình cảm, dễ chịu, biết thông cảm, ấm áp và tử tế trong cách xử sự. Khi kết hôn, chàng sẽ quan tâm chăm sóc gia đình và có xu hướng nhường nhịn để tạo nên sự hòa hợp.

  1. Mặt trăng Thiên Bình và Mặt trời Bạch Dương

  Sự kết hợp này tạo nên mâu thuẫn trong bản chất của bạn, bởi trên vòng tròn Hoàng đạo, hai cung Thiên Bình và Bạch Dương đối đỉnh với nhau. Mặt trời Bạch Dương với thiên tính độc lập, đối ngược với Mặt trăng Thiên Bình đôi khi rất phụ thuộc. Bạn gặp rất nhiều khó khăn để giải quyết những vấn đề giữa cảm xúc và lí trí. Bạn đầy tham vọng nhưng cũng luôn muốn làm hài lòng mọi người. Điểm tốt là, nhờ vậy mà bạn cũng dễ tiếp cận người khác để nhờ cậy sự đảm bảo hay hướng dẫn.

  Bản chất của bạn là tính cá nhân, nhưng bạn vẫn phụ thuộc vào sự hỗ trợ và thông cảm từ những người xung quanh. Mâu thuẫn là, trong khi bạn rất cần sự tự do, thì khi nhờ đến sự trợ giúp của người khác, bạn lại dễ rơi vào hoàn cảnh bị họ chi phối.

  Bạn có thể lờ đi cảm xúc, ý kiến và cả những mong muốn của người khác nếu bạn có ý tưởng riêng nào đấy trong đầu. Khả năng tập trung vào thứ gì đó trong một thời gian dài là rất khó đối với bạn. Thậm chí bạn có thể mơ màng và suy nghĩ vẩn vơ ngay trong khi đang có vẻ làm việc rất chăm chỉ. Điều này sẽ luôn khiến bạn không dễ ý thức được thực tại và hiểu rõ mình đang ở đâu – những điều vốn là lợi thế của Thiên Bình.

  2. Mặt trăng Thiên Bình và Mặt trời Kim Ngưu

  Mặt trăng Thiên Bình và Mặt trời Kim Ngưu có thể đã tạo ra nhân cách đáng yêu nhất trong vòng tròn Hoàng đạo. Có thể có người dí dỏm, tham vọng hay trí tuệ hơn bạn, nhưng không một ai có được sự hấp dẫn và quyến rũ tự nhiên của bạn.

  Gia đình và những người thân thiết, gần gũi là những điều quan trọng nhất đối với bạn; những liên kết xã hội và các mối quan hệ xã giao là điều quan trọng thứ hai. Tính cách hài hước và dễ chịu khiến bạn rất dễ được yêu mến trong những môi trường này. Bạn ghi điểm bởi sự lạc quan, kể cả khi trong lòng bạn đang có nhiều phiền muộn. Nếu có người không thích bạn, nhiều khả năng là do ghen tị.

  Bạn nhiều cảm xúc và có lí tưởng, bản chất của bạn nghiêng về nghệ thuật. Mặc dù thái độ lạc quan cho phép bạn làm được rất nhiều việc, nhưng khi bị thúc ép hay phải làm việc với những con số, sổ sách, những thứ mà bạn không có hứng thú hay những lĩnh vực bạn không có nhiều khả năng, bạn sẽ hầu như chẳng làm được gì.

  Bạn không thể xử lí tốt những xung đột khi bị căng thẳng, vì bạn không thích bị đặt vào những hoàn cảnh đối đầu, tranh chấp. Khả năng cân bằng cực tốt và sự hài hòa giữ cho bạn không dễ bị dồn vào ngõ cụt. Cảm xúc của bạn có thể thăng hoa đến mức cuồng nhiệt khi hạnh phúc với một người đặc biệt trong một mối quan hệ bền vững, nhưng cũng có thể vỡ vụn khi phải đối mặt với sự phản bội hay thù địch.

  3. Mặt trăng Thiên Bình và Mặt trời Song Tử

  Ở bạn có sự thanh tao, nhẹ nhàng, tươi sáng và vô cùng thú vị. Bạn có óc hài hước và dí dỏm. Theo một cách rất duyên dáng, bạn có thể thuyết phục và vỗ về những người khác để khiến họ tự nguyện đồng ý với lựa chọn của bạn. Nhờ vậy bạn có nhiều bạn bè và cũng có sức ảnh hưởng đến họ.

  Bạn khó có khả năng làm việc chăm chỉ, đặc biệt là khi công việc đòi hỏi tập trung và nỗ lực lâu dài. Một cuộc sống năng động kết hợp cả việc kinh doanh lẫn những niềm vui có lẽ sẽ phù hợp nhất đối với bạn. Bạn độc lập và không bao giờ thích bị bó buộc với bất kì ai hay bất kì nghĩa vụ nào. Trong khi những người khác thường cầm chắc thất bại trong việc trói buộc bạn vào trách nhiệm, thì bản thân bạn lại có khả năng tự ép mình phải hoàn thành công việc.

  Cuộc sống chẳng bao giờ là tẻ nhạt bởi bạn lúc nào cũng bận rộn, luôn dịch chuyển, thích thú với giao tiếp xã hội, làm và chơi theo ý thích của mình. Dù bạn cũng khá dễ bị căng thẳng vì hay suy nghĩ quá nhiều, chẳng điều gì có thể khiến bạn buồn bã quá lâu. Đầy biểu cảm, có tính nghệ thuật, rất giỏi xử lí các mối quan hệ từ xã giao đến thân thiết, bạn là người có thiên tính hướng ngoại. Bạn sáng tạo, giàu trí tưởng tượng, cũng rất thông minh, logic, những câu chuyện của bạn có đôi khi quá chi tiết, phức tạp và dài dòng. Bạn hay thay đổi và cũng rất đòi hỏi sự công bằng tuyệt đối trong tất cả những mối quan hệ của mình.

  4. Mặt trăng Thiên Bình và Mặt trời Cự Giải

  Bạn sở hữu một sự pha trộn kì lạ giữa tính phụ thuộc và tính độc lập, vừa nhất quán vừa mâu thuẫn. Mặt Cự Giải của bạn thì muốn thu mình và đầy cảm xúc; mặt Thiên Bình lại muốn vượt lên trên, tách biệt và lí trí. Có một sự kéo đẩy không ngừng giữa tính khách quan tuyệt đối và sự đồng cảm mãnh liệt trong bạn.

  Bạn muốn và thực tế là còn cần nữa, có bạn đồng hành. Nhưng, rất khó để bạn cởi mở về bản thân, bởi bản tính nhạy cảm và sống nội tâm. Bạn dễ thu hút người khác bởi nét duyên dáng, tao nhã. Bạn là người thành công trong giao tiếp, nhưng ở trong tập thể lớn nhiều hơn là trong một nhóm nhỏ hay nhóm hai người.

  Bạn thích có nhiều người quanh mình, thích nhận được sự chú ý và để tâm từ phía họ. Tuy vậy, bạn khó có thể giao tiếp với người lạ một cách thân thiện. Ở bạn tồn tại cơ chế tự bảo vệ mạnh mẽ, tạo một khoảng cách vô hình với người khác.

  Bạn có khả năng nắm giữ người khác trong lòng bàn tay nhờ trực giác và óc phân tính rõ ràng. Bạn quan sát được những điểm mạnh và điểm yếu ở những người quanh mình, nếu như bạn thấy ít hoặc không thấy điểm yếu ở người khác, sẽ rất khó khăn để họ vượt qua rào cản và gần gũi với bạn hơn.

  5. Mặt trăng Thiên Bình và Mặt trời Sư Tử

  Độc lập, có lí tưởng và lãng mạn chính là những nét chính trong con người bạn. Có một trái tim ấm áp, bạn nhìn cuộc sống với một ánh mắt dịu dàng, thân thiện và nhạy cảm. Bạn khoan dung, chính trực và rất có lí lẽ, bạn cũng rất tôn trọng ý kiến của số đông.

  Dù rất thẳng thắn, nhưng có nhiều thứ bạn không hề bộc lộ trong lần gặp đầu tiên. Bạn có đôi chút khó xác định và khó nắm bắt. Dù vậy, bạn luôn mạnh mẽ và thu hút. Trong chuyện tình cảm, dù có thể hiểu “người ta” cần gì ở mình, nhưng bạn thường chỉ để lộ một chút quan tâm bằng hành động mà không vội cam kết gì quá sớm. Là người khá độc lập, bạn khó có thể dấn thân vào các mối quan hệ thân mật. Nhưng thực ra, trong bạn vẫn có sự đa cảm, chính nó khiến bạn muốn rút lui và trở nên đôi chút lạnh lùng để tránh bản thân lún quá sâu vào những rắc rối trong tình cảm.

  Mọi người tôn trọng ý kiến của bạn bởi thường thì chúng đã được suy xét kĩ lưỡng và có cơ sở vững vàng. Khác với Sư Tử bình thường, bạn không quá nhiệt tình, cũng không dễ có những trạng thái quá cực đoan. Ngoài khả năng suy luận rõ ràng và có phương pháp, sự sáng tạo và óc tưởng tượng khiến bạn nổi bật trong đám đông. Bạn bị hấp dẫn bởi nghệ thuật và phim ảnh.

  6. Mặt trăng Thiên Bình và Mặt trời Xử Nữ

  Sự kết hợp giữa Mặt trời và Mặt trăng của bạn tạo nên một người có óc phán đoán, trí tuệ và yêu hòa bình. Ở bạn có sự thông minh, hiểu biết và óc phân tích của Xử Nữ, với cảm xúc cân bằng, nhã nhặn và thân thiện của Thiên Bình. Bạn biết cách tạo ra ấn tượng tốt, nhưng vẫn xa cách và lãnh cảm trong các mối quan hệ. Bạn có khả năng kiềm chế, tài ngoại giao và thường không quá chủ động hay bạo dạn. Bạn thậm chí còn không muốn nói lên ý kiến của mình, trừ khi bạn cảm thấy mình đang nắm giữ thứ gì cực kì giá trị.

  Những thách thức về mặt trí não và việc học tập sẽ rèn luyện bản tính thích yên tĩnh và quan sát của bạn, đồng thời cũng khiến bạn cảm thấy thỏa mãn. Bạn có óc tò mò, trí tuệ và yêu thích việc trải nghiệm, để chiêm nghiệm về những gì mà bạn đã được học. Óc phân tích và suy xét công bằng chính là sức mạnh của sự kết hợp này.

  Bạn thích tận hưởng những khoảng thời gian vui vẻ với người khác, nhưng cũng không thích quá cuồng nhiệt hay ồn ào. Những khía cạnh khó tính của Xử Nữ sẽ được Mặt trăng Thiên Bình làm dịu đi, tạo nên một sự cân bằng dễ chịu. Ở bạn có sự kết hợp hoàn hảo giữa óc phán đoán và óc phê phán, giúp bạn có chọn lọc hơn những điều nên nói, những việc nên làm để hạn chế làm tổn thương hay xúc phạm người khác.

  Dù là người nhân hậu, bạn vẫn có xu hướng xem xét những cá nhân thật chặt chẽ trước khi chấp nhận họ trong bất cứ khía cạnh nào, dẫn tới người khác sẽ nghĩ bạn sống khép kín và quá cặn kẽ. Bạn hay tìm cách trốn tránh vấn đề và trở nên cả nghĩ. Mục tiêu của bạn là có một cuộc sống thật tự nhiên và bình thản. Khía cạnh xã hội của Thiên Bình khiến bạn thích giao lưu, kết bạn, nhưng không để mối quan hệ trở nên quá sâu sắc, kể cả trong chuyện tình yêu.

  7. Mặt trăng Thiên Bình và Mặt trời Thiên Bình

  Sự kết hợp này cho thấy một bản tính trời sinh hòa nhã hoặc cũng có thể là lười xung đột với người khác. Bạn luôn muốn làm hài lòng mọi người, muốn người khác nhìn nhận tốt về mình. Nhưng nếu sự cố gắng này không thành công, bạn có thể để lộ ra bản tính áp đặt và thích chỉ đạo của mình.

  Bạn tinh tế, có tính nghệ sĩ, nhưng cũng rất logic và lí trí. Bạn chậm đưa ra quyết định, bởi có xu hướng đánh giá cẩn thận mọi mặt của vấn đề và không thích liều lĩnh. Bạn có thể dễ dàng đặt mình vào vị trí của người khác để có thể đưa ra những hướng đi đúng đắn và mang lại lợi ích cho cả hai bên. Sự sáng suốt và thấu hiểu bản năng của Thiên Bình sẽ giúp bạn sẽ nói và làm những điều đúng đắn.

  8. Mặt trăng Thiên Bình và Mặt trời Bọ Cạp

  Cung Mặt trời và Mặt trăng của bạn tạo nên một tính cách thân thiện, ấm áp, nhiệt tình và khí chất cuốn hút, đĩnh đạc. Sự nhạy cảm, trực giác và cuồng nhiệt của Bọ Cạp được xã hội hóa bởi Thiên Bình tao nhã, lịch thiệp. Bạn cân bằng giữa sự hòa đồng, muốn làm vui lòng người khác của Thiên Bình với động lực tinh thần, quyết tâm và ý chí hướng đến những mục tiêu cá nhân của Bọ Cạp.

  Sự tự tin vào bản thân khiến bạn luôn có quan điểm rõ ràng về bản chất của mọi việc. Bạn cần vô cùng sự cân bằng và hài hòa trong môi trường của mình và đây chính là điều sẽ “nâng tầm” của bạn (về vẻ bề ngoài). Những thứ xung quanh bạn phải đạt đến một tiêu chuẩn mà bạn thấy chấp nhận được và thậm chí bạn cũng ép buộc bạn bè của mình phải đạt hoặc vượt lên trên những tiêu chuẩn đó. Những nét tính cách này ít thể hiện khi bạn còn niên thiếu, mà sẽ trở nên rõ ràng hơn khi bạn trưởng thành. Khi tính cách này bộc lộ, bạn trở nên ít thẳng thắn mà có vẻ bí hiểm hay suy xét hơn.

  Bạn biết cách làm cho mọi người thấy thoải mái trong khi nghe theo những gì mình sắp đặt. Các mối quan hệ xã giao của bạn rất rộng lớn và đa dạng. Trong chuyện tình cảm, bạn rất giỏi lái nó sang một cái gì đó khác đi. Bạn rộng lòng với những mong muốn của đối phương và luôn rất nhạy cảm với nhu cầu của họ.

  9. Mặt trăng Thiên Bình và Mặt trời Nhân Mã

  Tính cách hòa nhã và yên bình chính là sản phẩm của sự kết hợp này. Bạn có sự lạc quan, lòng nhiệt tình và thẳng thắn từ Nhân Mã, cùng sự khéo léo, cuốn hút riêng biệt và thân thiện của Thiên Bình. Cả hai cung Hoàng đạo này đều rất độc lập và thiếu kiên nhẫn. Sự thiếu sót về khía cạnh này sẽ được bù đắp bởi thực tế là bạn rất tự tin vào bản thân. Bạn cũng rất giỏi thể hiện trước người khác và thấu hiểu con người.

  Có thiện chí, vui vẻ, quan tâm chân thành đến bạn bè và gia đình chính là những ưu điểm nổi trội ở bạn. Bạn rất giỏi trong việc né tránh một cuộc cãi vã và khi nó nổ ra, bạn sẽ đứng ở cương vị của một người hòa giải. Thậm chí, kể cả khi bạn là người đúng trong cuộc tranh luận, bạn cũng có thể hi sinh chiến thắng của mình để giữ hòa khí.

  Không phải người quá cởi mở, nhưng bạn lại là người khoan dung nhất trong tất cả. Thiên về trí tuệ hơn là xúc cảm, ít có thứ nào nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Bạn trải nghiệm cuộc sống như một linh hồn hoàn toàn tự do.

  Trong khi bạn có lòng tự trọng rất lớn và không khoan nhượng cho những ai dám coi thường mình, bạn lại không phải một người quá tham vọng. Bất cứ điều gì bạn đạt được trong cuộc sống, bạn cũng sẽ thành tâm hài lòng về điều đó. Như thế không có nghĩa là bạn sẽ mãi đứng im ở một vị trí. Trong thực tế, bạn luôn có một mục tiêu với động lực không ngừng nghỉ, nhưng lại cho là mình có cả đời để đạt được nó.

  Bạn có thể thành công trong lĩnh vực kinh doanh nhờ khả năng lí luận đáng nể, nhận thức chính xác, cái nhìn tổng quan và đánh giá chính xác. Bạn biết cách để loại bỏ sự thái quá và cực đoan. Đời sống xã hội và bạn bè rất quan trọng với bạn, cả trong cảm xúc lẫn vì mục đích thăng tiến trong sự nghiệp.

  10. Mặt trăng Thiên Bình và Mặt trời Ma Kết

  Sự kết hợp này khiến tính cách của bạn được chia làm hai hướng đối nghịch nhau. Một Ma Kết bẩm sinh luôn cứng nhắc và bảo thủ, trong khi đó Thiên Bình lại cởi mở và dễ tiếp thu hơn. Điều này khiến bạn bình thường có xu hướng tích cực và thân thiện, nhưng đôi khi sẽ cứng đầu, cố chấp và đôi chút lập dị, nhưng tựu chung lại vẫn rất đáng yêu.

  Bạn có tư tưởng nhân đạo, nhưng động lực trong bản chất của bạn vẫn mang tính vật chất hơn là vì người khác. Bạn cũng không quá lãng mạn và có một phần trong bạn có thể vì bản thân mà bỏ qua lợi ích của những người xung quanh. Tuy vậy, bạn không thích những xung đột hay cãi vã, bản năng mách bảo bạn duy trì sự hòa hợp và trật tự.

  Bạn rất hướng ngoại và thích có nhiều người quanh mình, nhưng cùng lúc, bạn cũng không muốn thân quá nhanh với một ai đó. Bạn kiêu hãnh, đôi chút nghi ngờ và do đó, bạn vẫn có những khép kín nhất định. Bạn có năng khiếu về nhiều mặt, tuy nhiên, để có thể sống hòa thuận với cấp trên hãy tận dụng sự khéo léo và tài ngoại giao để thăng tiến trong công việc của mình. Bạn đánh giá tình huống một cách sắc sảo, cũng như khả năng phê phán, so sánh và cân bằng mọi thứ. Tầm nhìn xa trông rộng cho phép bạn thấy được khiếm khuyết trong kế hoạch của mình trước cả khi chúng kịp trở thành hiện thực và gây ra một hậu quả nào đó. Những mục tiêu rõ ràng, sự chu đáo, một khát khao được tiến lên phía trước, sẵn lòng chịu trách nhiệm có thể chính là chìa khóa đến thành công và hạnh phúc của bạn.

  11. Mặt trăng Thiên Bình và Mặt trời Bảo Bình

  Mặt trăng Thiên Bình và Mặt trời Bảo Bình khiến bạn tựa như một cơn cuồng phong. Bạn có thể rất mạnh mẽ và tràn đầy sinh lực, nhưng cũng thiếu tính kiên định và thường dễ đổi hướng. Ảnh hưởng của bạn trong một dựa án rất đáng ngạc nhiên, trong khi bạn vẫn có thể duy trì những mối quan tâm khác của mình, nhưng rồi bạn luôn có xu hướng để cho dự án đó lửng lơ như vậy hoặc rồi sẽ từ bỏ hẳn nó. Miễn là bạn tận tâm và nhiệt tình, mọi thứ sẽ mau chóng hoàn thành. Nhưng bởi rất dễ thấy mệt mỏi bởi việc phải quá tập trung vào điều gì đó, bạn sẽ chuyển sang một thứ khác thú vị và hay ho hơn, không bị kìm hãm hay gò bó. Thái độ không chỉ được bạn “áp dụng” trong công việc, mà còn trong cả những mối quan hệ tình cảm. Bạn có khả năng sẽ bỏ rơi mối quan hệ của mình không một lời tạm biệt.

  Bạn có thể có rất nhiều bạn bè, nhưng ít ai thân thuộc hoặc gắn bó lâu dài với bạn. Hôn nhân rất quan trọng với bạn, nhưng ổn định cuộc sống với một mối quan hệ dù là vững vàng cũng sẽ rất khó khăn và phải mất nhiều thời gian để bạn làm được điều đó. Bạn dành cho cuộc sống một cái nhìn phù phiếm, có xu hướng mặc kệ những quy ước và luật lệ bất kể chúng có khiến bạn bị tẩy chay hay chỉ trích hay không. Quan điểm của bạn rất bao dung và rộng lớn, bạn luôn tha thứ cho những lỗi lầm của người khác bởi bạn hi vọng họ cũng sẽ làm như vậy với mình.

  Bạn có óc phân tích và sắp xếp rất hiệu quả. Bạn có khả năng thuyết phục thật hùng hồn mà không bị người khác phản đối. Sự thành công của bạn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cách mà bạn khai thác khía cạnh này.

  12. Mặt trăng Thiên Bình và Mặt trời Song Ngư

  Mặt trăng Thiên Bình và Mặt trời Song Ngư mang đến một cá tính biết cảm thông và đầy mơ mộng. Sự kết hợp này pha trộn tính nhạy cảm trong cảm xúc và trực giác, sự thấu hiểu của Song Ngư, với sự lịch thiệp và thân thiện của một Thiên Bình. Bởi thế, bạn rất ôn hòa, luôn tìm kiếm sự cân bằng, cân xứng trong mọi việc bạn làm, tức là có xu hướng cầu toàn trong mọi mặt của cuộc sống. Không hề có thứ gọi là thô thiển, dung tục hay xấu xí trong con người bạn.

  Mọi người đều thân thiện với bạn, vì dù ít hay nhiều thì ở bạn luôn như tỏa ra một loại năng lượng rất dễ chịu và cũng bởi bạn lúc nào cũng sẵn lòng lắng nghe và cho họ một cái nhìn tươi sáng, lạc quan hơn. Kể cả khi bạn không phải một người quá hiểu biết, bạn dường như luôn có giác quan thứ sáu đáng tin cậy cùng với nhận xét cực kì chính xác. Là người cởi mở và khoan dung, bạn dễ tiếp nhận những điều mà người khác không thể.

  Bạn được biết đến bởi khả năng lập kế hoạch và chuẩn bị hơn là khả năng hành động của mình. Những công việc áp lực hay những lịch trình dày đặc không nằm mục “ưa thích” của bạn. Bạn không gắn bó với những thứ khiến bạn cảm thấy ngột ngạt và đương nhiên, đôi khi bạn thiếu sự bền bỉ để hoàn thành những mục tiêu khó khăn. Thế nhưng, bạn lại có một thái độ rất lạc quan, có thể nhìn ra được vận may từ những đám mây trong khi người khác lại chỉ nhìn thấy một cơn bão.

  --- Bài cũ hơn ---

 • ‘sinh Tử’ Tập 44: Mạnh Trường ‘bắt Cá Hai Tay’, Cùng Một Lúc Yêu Cả Lương Thanh Và Thanh Hương?
 • Tính Cách Và Bí Mật Về Cung Xử Nữ Khi Yêu
 • Cung Xử Nữ (Virgo): Giải Mã Về Tính Cách, Sự Nghiệp Và Tình Yêu
 • Đàn Ông Và Phụ Nữ Bạch Dương Xử Nữ: Khả Năng Tương Thích Của Các Cung Hoàng Đạo Trong Tình Yêu, Hôn Nhân Và Tình Dục
 • Xử Nữ Và Bọ Cạp
 • Mặt Trăng Thiên Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách Song Tử (Gemini) Khi Kết Hợp Cùng 12 Moon Sign
 • Mặt Trăng Song Tử
 • Mặt Trăng Sư Tử Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Mặt Trăng Nhân Mã Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Mặt Trăng Song Tử Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Mặt trăng Thiên bình muốn người khác ở với họ mọi lúc. Họ tin vào sức mạnh của số đông. Duyên dáng và hấp dẫn, họ thường được nhiều người để ý. Cách cư xử của họ thường rất nhẹ nhàng và tinh tế. Họ kết bạn một cách nhanh chóng và có thể hay thay đổi

  Dù họ không muốn nhưng những người thuộc mặt trăng Thiên Bình có thể nhìn thấy sự thiếu sót trong mối quan hệ của họ và mọi thứ xung quanh họ. Thậm chí tệ hơn, nó ám ảnh và gặm nhấm họ. Mặc dù là một người giỏi giao tiếp với những người xung quanh nhưng họ sẽ tranh luận với các đối tác cho đến khi giành được chiến thắng… ngay cả khi phải mất một thời gian dài. Kết quả cuối cùng rất quan trọng với họ. Bạn có thể cảm thấy như họ thử thách bạn mọi lúc mặc dù họ tỏ ra rất thoải mái khi giúp đỡ bạn.

  Mặt trăng Thiên Bình theo cách của mình sẽ hoàn thành mục tiêu với sự hỗ trợ từ người khác. Họ là những nhà hoạch định tuyệt vời nhưng họ lại thích ủy thác cho người khgác bắt tay vào thực hiện công việc thực tế. Họ giỏi chú ý đến chi tiết, giải quyết vấn đề và chiến lược. Họ có xu hướng đam mê quá mức, không thực tế và mâu thuẫn trong cuộc sống cá nhân của họ.

  Mặt trăng Thiên Bình thường không chắc chắn. Tâm trạng của họ thay đổi liên tục không chỉ lên xuống hay ngược lại nhưng sự thay đổi lặp đi lặp lại đó tốt. Họ bình tĩnh và vui vẻ với những sự thay đổi.. Họ rất dễ hiểu… thật khó để họ che giấu cảm xúc của mình. Đồng thời, họ có thể thay đổi tính cách của mình để phù hợp với những người mà họ quan tâm. Đây là 1 kỹ năng, không phải là một sự mưu mẹo. Điều này khiến cho người khác cảm thấy thoải mái khi ở gần họ, mặc dù nó có thể gây nhầm lẫn theo thời gian. Kỹ năng này phải dùng một cách hợp lý.

  Họ yêu gia đình và ngôi nhà của họ, mặc dù điều đó có thể không được bộc lộ rõ ràng cho tất cả. Họ tình cảm và hay giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ chia sẻ nhiều về các tình huống tốt và xấu với các vấn đề pháp lý, quyết định thay đổi cuộc sống và đối tác. Họ thích nghệ thuật và có khiếu thẩm mỹ. Mặt trăng Thiên bình có thể hay quên và họ không đối mặt tốt với các vấn đề bạo lực và xung đột.

  Người dịch: Chap Cheng

  Biên tập: Henry Long Nguyen

  © 2011 – 2012, https:. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Cung Mặt Trăng Sinh Ra Đã Gặp Nhiều Vận May Trong Tài Vận, Cứ Khi Nào Hết Tiền Là Lại Có Khoản Bất Ngờ “từ Trên Trời Rơi Xuống”
 • Mặt Trăng Song Ngư Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Bạch Dương Nhóm Máu Ab Và Giải Mã Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp
 • Giải Mã Cung Bạch Dương Nhóm Máu Ab
 • Cung Ma Kết Có Hợp Với Bạch Dương, Kim Ngưu Và Song Tử Không?
 • Cung Mọc, Mặt Trời, Mặt Trăng

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Thiên Đỉnh Là Cung Bạch Dương
 • Người Sinh 3 Tháng 2 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Sinh Ngày 3/2 Cung Gì
 • Người Sinh 23 Tháng 7 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Người Sinh 28 Tháng 5 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Cùng giải mã bản đồ sao của bạn bắt đầu từ ba yếu tố quan trọng nhất, mang ảnh hưởng lớn nhất lên tính cách mỗi người: cung Mọc, cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng. Bạn sẽ có bức tranh tổng thể cơ bản nhất về chính mình!

  Để bắt đầu, bạn hãy tưởng tượng mình là một cốc thạch rau câu 3 màu. Nghiêm túc đấy.

  Cung Mọc (AC/Rising sign): Là lớp thạch trên cùng, phần tiếp cận với không khí bên ngoài. Thế giới xung quanh sẽ nhìn thấy lớp thạch này của bạn đầu tiên. Khi một người lạ làm quen với bạn, họ sẽ phải “nếm” lớp thạch này trước, rồi mới có thể tìm hiểu những phần bên dưới.

  Bởi thế, cung Mọc quy định cách bạn tiếp cận với thế giới, cách bạn phản ứng với môi trường, ấn tượng đầu tiên bạn tạo ra với người khác, và ảnh hưởng lên cả ngoại hình cũng như phong cách của bạn. Nói ngắn gọn, cung Mọc là vỏ bọc/ mặt nạ của bạn, là tính cách người khác nhìn thấy ở bạn.

  Ví dụ, nếu bạn có cung Mọc là Bạch Dương, bạn sẽ tiếp cận với mọi vấn đề của cuộc sống theo cách của Bạch Dương, người mới gặp sẽ có ấn tượng thấy bạn giống Bạch Dương, ngoại hình cũng như phong cách của bạn sẽ “theo kiểu” Bạch Dương.

  Cung Mặt Trời (Sun sign): Là phần trung tâm của cốc thạch. Những người phải có quen biết nhất định với bạn mới được thấy và “nếm” lớp này.

  Cung Mặt Trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất nền tảng của bạn. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn MUỐN đạt được. Ở một chừng mực nào đó, đây là con người thật của bạn, là tính cách bạn tự nhìn thấy ở bạn.

  Chẳng hạn, bạn thuộc cung Thiên Bình (đồng nghĩa với cung Mặt Trời của bạn là Thiên Bình), bạn sẽ mang những tính cách và phẩm chất cơ bản của Thiên Bình, bạn muốn khẳng định bản thân với thế giới như một Thiên Bình, và có những mục tiêu MUỐN đạt được của Thiên Bình.

  Cung Mặt Trăng (Moon sign): Là phần đáy của cốc thạch. Chỉ những người cực kỳ gần gũi thân thiết mới có cơ hội “chiêm ngưỡng” lớp thạch này. Thú vị hơn nữa là ngay cả chính “cốc thạch” (bạn) đôi khi cũng không nhận ra sự tồn tại của lớp dưới cùng này, nhưng nó là một phần không thể tách rời và vẫn luôn âm thầm tác động lên hương vị của cả cốc thạch.

  Cung Mặt Trăng đại diện cho “con người bên trong” của bạn, nó quy định bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt Trời cho thấy những thứ bạn MUỐN có, thì Mặt Trăng hé mở những thứ bạn CẦN có, để sống yên ổn. Đây là con người ẩn của bạn, là tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

  Ví dụ, bạn có Mặt Trăng nằm ở cung Kim Ngưu, nghĩa là bạn có thế giới nội tâm của Kim Ngưu, cảm xúc của bạn lên xuống như Kim Ngưu, bạn thể hiện cảm xúc theo cách của Kim Ngưu, và có những nhu cầu cơ bản của một Kim Ngưu.

  Một điều cần chú ý, là 3 thành phần này không tồn tại riêng lẻ, mà chúng có tác động lẫn nhau, cùng “hòa” vào nhau để tạo nên hương vị của cốc thạch. Có thể nói đây là 3 thành phần chính tạo nên con người bạn, chúng đương nhiên không phải là tất cả (bản đồ sao còn rất nhiều yếu tố khác), nhưng chúng đủ để vẽ nên bức tranh phác họa về bạn.

  Nhìn vào bản đồ sao của bạn A, chúng ta thấy cung Mọc (ký hiệu “AC”, khoanh màu đỏ trong hình) là Bảo Bình, cung Mặt Trời (khoanh màu xanh) là Sư Tử và cung Mặt Trăng (khoanh màu vàng) là Song Tử.

  Cung Mặt Trời Sư Tử đem lại cho bạn A những phẩm chất và tính cách cơ bản của cung Sư Tử: kiêu hãnh, thích dẫn đầu, có khả năng lôi cuốn đám đông, hào phóng, ấm áp, trung thành. Bạn A muốn khẳng định bản thân và theo đuổi những mục tiêu của Sư Tử: Thể hiện được năng lực của bản thân trước số đông, được nhiều người quan tâm và nể phục. Thực tế là bạn A đã phấn đấu đạt được một vị trí lãnh đạo, được biết đến rộng rãi và có tài lôi cuốn người khác đi theo mình.

  Hy vọng bạn đã có cái nhìn tổng quát nhất về “cốc thạch” của mình. À, mà nếu bạn tò mò về bạn A, thì ảnh bạn ấy đây.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Thứ 13 (Xà Phu): Tính Cách, Sự Nghiệp, Tình Yêu
 • Xem Tử Vi Tháng 10 2022 Cung Xử Nữ Tốt Hay Xấu?
 • Người Sinh 30 Tháng 10 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 10/2020 Giúp Bạn Thành Công
 • Người Sinh 28 Tháng 10 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100