Khám Phá Độ Dê Của 12 Cung Hoàng Đạo

--- Bài mới hơn ---

 • Bất Chấp Nghi Vấn Hẹn Hò, Jun Vũ
 • Bí Ẩn Cung Hoàng Đạo (Thuyết Minh)
 • Hiệp Sĩ Cung Hoàng Đạo Phần 2
 • Mỗi Cung Hoàng Đạo Đều Là Một Siêu Nhân, Bạn Đã Biết Sức Mạnh Tiềm Ẩn Của Mình Chưa?
 • Đọc Chương 9: Chuẩn Bị Cho Đại Hội
 • Với mỗi người thuộc các cung hoàng đạo khác nhau họ không những có sự khác biệt về ngoại hình mà cả tính cách nữa. Tốt có nhưng tất nhiên xấu thì cũng có, chính vì thế mà để hiểu hết được họ chúng ta cần phải nói chuyện nhiều hơn, khám phá nhiều hơn.

  Thật ra dù là nam hay nữa thì tiêu chuẩn về nét đẹp, về cái đẹp của họ cũng không quá cao tuy nhiên họ lại chú trọng nhiều hơn về vẻ đẹp hình thể so với vẻ đẹp của tính cách. Chính vì thế mà khi gặp đối tượng ưa nhìn họ sẽ khá nhiệt tình và nhìn nhận ngay vào vấn đề, họ luôn có đủ dũng khí để làm việc đó.

  Nếu như chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài thì bạn sẽ thấy được cung Kim Ngưu là một cung hoàng đạo khá hiền lành, chất phác nhưng nếu như bạn quen biết lâu bạn sẽ hiểu ngay được tính cách của họ, họ thực sự là một “chúa háo sắc” đấy, thậm chí có nhiều người còn phải cảnh giác với Kim Ngưu nữa.

  Thật ra nói về bản chất của cung Kim Ngưu thì bạn nên biết là họ là những người biết nhìn nhận, biết nhận thức và định giá được. Vì thế một khi đã được họ chú ý thì tất nhiên là người đó phải có nhiều điểm thu hút rồi. Nhưng nếu như chỉ nhìn vào bề ngoài thì khó có thể thấy được độ dê của cung Kim Ngưu.

  Nói đến độ dê của 12 cung hoàng đạo thì tuyệt nhiên không thể bỏ qua cung Song Tử, họ vốn nổi tiếng là những người có số đào hoa, mỗi khi thấy có người đẹp đi qua là sẽ nhìn ngay không chớp mắt thậm chí dù người yêu đang bên cạnh họ vẫn thể hiện “tật xấu” này của mình.

  Nếu yêu một anh chàng thuộc cung Cự Giải thì quả thật bạn đang là một người vô cùng may mắn, vì sao? Vì họ nổi tiếng là những người vô cùng chung tình, họ chỉ chung thủy và hướng đến người mình yêu mà thôi.

  Tính cách của những người thuộc cung Sư Tử khá kiêu ngạo, ngạo nghễ vì thế mà họ luôn cho rằng việc ngắm nhìn gái xinh sẽ khiến cho họ mất đi hình tượng bên ngoài, khiến cho họ bị mất đi giá trị.

  Nhận xét chung thì những ai thuộc cung Xử Nữ họ đều có con mắt nghệ thuật nên họ yêu thích cái đẹp, muốn được nhìn ngắm cái đẹp. Nhưng sâu thẳm bên trong tâm hồn của họ lại có một tính cách khá đa sầu, đa cảm, họ hay nghi ngờ những gì “quá” ở bên ngoài.

  Độ dê của cung Thiên Bình

  Quả thật trong độ dê của 12 cung hoàng đạo thì cung Thiên Bình có độ dê khá lớn. Họ thường biểu lộ rõ ràng điều này ngay cả khi ở những chỗ đông người mà không hề có chút ngần ngại nào cả.

  Những người thuộc cung Bọ Cạp họ thường có thể hình đẹp và họ cũng rất tự tin về điều này, vì thế khi thấy có cô nàng xinh xắn nào đi qua họ sẽ tận dụng triệt để lợi thế của mình để thu hút ánh nhìn của đối phương. Không những thế với những cô nàng hợp gu họ còn nhìn chằm chằm luôn nữa đấy.

  Với những người thuộc cung Nhân Mã thì độ dê của họ cũng không quá cao? Tại sao lại nói như vậy bởi họ luôn quan niệm dù cô nàng kia có xinh đến mấy, bạn có ngắm nhìn như thế nào thì sau khi quay đầu bạn sẽ quên luôn thôi. Vì thế mà họ sẽ quan tâm nhiều hơn đến tính cách của cô nàng chứ không phải là vẻ bề ngoài.

  Một điểm khá đặc biệt ở Nhân Mã là khi họ nhận diện được một nét đẹp khiến cho họ không thể nào rời mắt được thì họ sẽ không ngắm nhìn một mình mà lúc này sẽ gọi thêm cả những người “bạn chí cốt” đến tận nơi để cùng chiêm ngưỡng nét đẹp đó.

  Nói về độ dê của 12 cung hoàng đạo thì cung Ma Kết cũng không hề kém cạnh so với những cung khác. Mặc dù bạn đang có một cô nàng xinh xắn, thông minh… bên cạnh mình rồi nhưng nếu như thấy một cô nàng xinh đẹp khác đi qua họ vẫn đưa ngay mắt hướng về phía đó và nhìn không dứt.

  Thật ra, độ đê của mỗi cung hoàng đạo là khác nhau có người mức độ dê khá cao nhưng cũng có người rất chung thủy, chỉ hướng đến 1 người mặc dù có rất nhiều vệ tinh xung quanh, chính vì thế mà họ nhận được sự tin tưởng từ bạn gái có được cuộc sống êm đẹp, hạnh phúc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Chính Xác: 12 Cung Hoàng Đạo Đẹp Nhất Ở Đâu?
 • Tình Yêu Của Nhân Mã Với Các Cung Hoàng Đạo (Phần 3)
 • Tình Yêu Của Nhân Mã Với Các Cung Hoàng Đạo (Phần 1)
 • Tình Yêu Của Nhân Mã Với Các Cung Hoàng Đạo (Phần 2)
 • Cung Nhân Mã Với Các Cung Hoàng Đạo Khác
 • Máu Ghen Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Phản Ứng Bá Đạo Khi 12 Cung Hoàng Đạo Gặp Trộm
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Phải… Yêu Xa
 • Tính Cách Cung Kim Ngưu (Taurus)
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo: Nguyên Nhân 12 Chòm Sao Mất Ngủ
 • Giải Mã Về 12 Cung Hoàng Đạo Trong Chiêm Tinh Học
 • ♥ Cự Giải (22/06-22/07)

  Cự Giải ngây thơ và mù quáng trong tình yêu, vậy nên chuyện bị phản bội ngay trước mắt thì Cự Giải ta mới biết. Thay vì gây một trận ra trò, Cự Giải sẽ im lặng, nén mọi uất hận vào trong và ra khỏi cuộc đời ai kia, họ sẽ không bao giờ tha thứ cho lỗi lầm ấy. Khi ghen, thay vì thể hiện cảm xúc một cách mãnh liệt, họ hờn dỗi và chờ đối phương phát hiện ra.

  ♥ Sư Tử (23/07-22/08)

  Sư Tử cá tính và khá nóng nảy, trong chuyện tình cảm lại càng không ngoại lệ. Khi Sư Tử ghen, hãy cho họ thấy họ là trung tâm trong cuộc sống của bạn – đó là cách duy nhất làm đối phương nguôi giận. Điểm cộng cho Sư Tử khi yêu chính là họ rất tôn trọng không gian riêng tư của mỗi người. Lưu ý cho bạn là không nên thể hiện sự ngưỡng mộ người khác giới trước mặt Sư Tử, không thì bạn cũng lãnh đủ cơn “ghen” đó nha.

  ♥ Xử Nữ (23/08-22/09)

  Xử Nữ là một trong số những chòm sao có máu ghen bá đạo nhất trong 12 cung hoàng đạo. Một khi họ ghen thì quả là khủng khiếp. Xử Nữ theo dõi, phân tích từng bước đi của đối phương và phải mất rất lâu để họ có thể tin tưởng một lần nữa. Hãy cẩn thận khi có người yêu là Xử Nữ bởi chỉ cần bạn “lỡ lời” khen ai đó xinh đẹp thì đến tận kiếp sau họ vẫn còn nhớ như in đấy.

  ♥ Thiên Bình (23/09-22/10)

  Thiên Bình hiếm khi biểu lộ rằng mình đang ghen bởi họ không muốn rạn nứt tình cảm chỉ vì một mối nghi ngờ chưa rõ ràng. Họ sẽ tìm cách thuyết phục bản thân và bình tĩnh tìm hiểu cho đến khi mọi việc sáng tỏ. Khi họ ghen, đừng cố gắng giải thích một cách vồ vập, hãy từ từ cho họ thấy tình cảm của bạn.

  ♥ Thần Nông (23/10-21/11)

  Thể hiện con ghen của Bọ Cạp rất rõ ràng. Đối phương chắc chắn cảm thấy sức nóng tỏa ra từ họ mỗi khi họ lên cơn ghen tuông. Tất cả những chòm sao hệ Nước đều có tính sở hữu cực kỳ mãnh liệt, và đương nhiên Bò Cạp luôn đứng đầu trong mọi cuộc cạnh tranh. Điểm cộng cho Bò Cạp khi yêu? – Bạn chính là tất cả trong tâm trí của họ đấy.

  ♥ Ma Kết (22/12-19/01)

  Bắt Ma Kết mở lời để nói về suy nghĩ của mình thật khó hơn lên trời. Bạn sẽ không thể biết được họ đang ghen cho dù nó xảy ra khá thường xuyên. Trấn an họ bằng tình cảm chân thành và xây dựng một nền tảng thật vững chắc thì bạn không cần quan tâm Ma Kết có đang ghen hay không đâu, bởi chàng/nàng sẽ không rời xa bạn.

  ♥ Bảo Bình (20/01-18/02)

  Có thể Bảo Bình đang cười tươi và rất vui vẻ nhưng thực ra chàng/nàng đang phát điên lên vì ghen tuông đấy. Họ sẽ âm thầm tìm mọi cách để củng cố tình cảm và loại bỏ dần vệ tinh đang vây xung quanh người mình yêu. Thật may là Bảo Bình rất ít khi ghen.

  ♥ Song Ngư (19/02-20/03)

  Song Ngư cũng là một trong ba chòm sao hệ Nước, vì thế không có gì là lạ khi họ rất hay ghen. Song Ngư cực kỳ trung thành và tình cảm vì thế họ hy vọng đối phương cũng hội tụ đầy đủ các yếu tố đó. Khi cảm thấy không còn tình cảm nữa, họ chỉ lẳng lặng bước ra khỏi cuộc đời ai kia mà thôi.

  ” Ngược đời chòm sao luôn không thiếu bạn khác giới bên cạnh nhưng vẫn ế bền vững

  ” Cá tính quá mạnh, chòm sao này dễ phải chịu ‘bạo hành lạnh’ nơi công sở

  ” Những chòm sao sự nghiệp chông chênh nhất trong năm 2022

  ” Sự nghiệp chòm sao nào thành công vang dội nhất năm 2022?

  ” Đâu là bí quyết trẻ mãi không già của 12 chòm sao?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xếp Hạng Độ Ghen Tuông Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đo Mức Độ Ghen Tuông Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Làm Bố Mẹ Sẽ Như Thế Nào?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sau Khi Lớn Làm Ca Sĩ Gì
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Làm Gì Khi Bị Cha Mẹ Ép Cưới?
 • Bi Kịch Đẫm Máu Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Ngôi Nhà Ước Mơ
 • Tuần Mới 12 Chòm Sao (9/4
 • Tình Yêu Và Sự Nghiệp Của 12 Cung Hoàng Đạo Tuần Này Có Gì Mới?
 • Dự Đoán Tình Yêu Đến 16/8 Cho 12 Cung Hoàng Đạo: Song Tử Thất Vọng, Xử Nữ Hạnh Phúc
 • Dự Báo Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo (22
 • Danh sách chương Bi Kịch Đẫm Máu Của 12 Cung Hoàng Đạo

  1 Ban đầu tui ko định giới thiệu để cho độc giả tự mò sẽ hay hơn nhưng mừ nhiều người muốn giới thiệu qua nên tui giới thiệu

  Bạch Dương ( Nữ) : Không bao giờ sợ thứ gì, hiền lành, rất thích trêu Xử Nữ, con gái duy nhất thích học võ

  Cự Giai ( Nữ) : Bà tám nhất nhì của lớp

  Bảo Bình (Nữ) : Bộ đôi bà tám với Cự Giai

  Thiên Bình ( Nữ) lớp trưởng gương mẫu, công bằng và trách nghiêm

  Xử Nữ( Nữ) : đoan trang, thông minh, hay bị kích động

  Song Ngư ( Nữ) : nhút nhát, rụt rè

  Ma Kết ( Nam) : có cảm tình với Xử Nữ nhưng đã bao lần bị từ chối

  Kim Ngưu( Nam): Tham ăn, lười biếng, “con mèo” với Thiên Yết

  Thiên Yết( Nam) : mọi người nghĩ là boy lạnh lùng nhưng thực ra.

  2 Lại một ngày đẹp trời ở thành phố Zodiac, một thành phố nằm giáp với đất nước Nhật Bản. Hôm nay, tại ngôi trường THCS 12 ngôi sao ở trung tâm thành phố, sẽ bắt đầu buổi lễ tốt nghiệp cho học sinh lớp 9.

  3 Ở đằng kia, mọi người đang tụm năm tụm bảy lại để nghe câu chuyện của Bảo Bình và Cự Giải. Đến cả lớp trưởng Thiên Bình, người không thích nghe những câu chuyện mê tín mà cũng lại gần để nghe vì tò mò.

  4 Sau khi nghe câu chuyện rùng rợn của Cự Giair và Bảo Bình hầu hết tất cả mọi người đều bỏ đi chỉ còn lại 12 người.

  – Thế cậu kể chuyện này cho bọn tớ nghe để làm gì? Định dụ dỗ bọn này cái gì? – Ma Kết ngán ngẩm hỏi

  -Ơ.

  5 Đúng 8h tối tại cổng trường THCS thành phố Zodiac, 12 học sinh cuối cấp đã tụ tập đông đủ. Mỗi người một vẻ.

  – Chào mừng đã đến với chuyến phiêu lưu tới ngôi nhà ma quái.

  6 Bạch Dương và Xử Nữ cãi nhau được một hồi thì lăn ra ngủ. Nhưng tầm khoảng 11h30 đêm, Xử Nữ buồn đi vệ sinh nhưng không dám đi vì sợ

  – Ê, Bạch Dương, dậy đi! – Xử Nữ thì thầm

  – Gì, đang ngủ ngon.

  7 – Không!!!!!!!!!!!!!!!!- Nhân Mã gào thét

  Tiếng gào của Nhân Mã khiến cho những người ở đầu phố cũng nghe thấy, nó rạch ngang bầu trời, thể hiện sự đau xót.

  8 – Các ngươi định đi đâu vậy?

  Bạch Duong và Nhân Mã đều giật mình vì câu nói đó. Họ bất giác quay lưng lại. Đằng sau họ là một người phụ nữ chừng 40 tuổi, mái tóc xơ xác được xõa dài, mặc chiếc váy màu trắng, trên đó có ghi chữ ” CHẾT” bằng máu tươi, giống y hệt lời kể của Xử Nữ.

  9 – Không!!!!!!!!!!!!!! – Xử Nữ gào thét

  – Hức, hức, hức – Nước mắt bất đầu tuôn trào

  Cả không gian chìm vào khoảng tĩnh lẵng. Nhân Mã cõng Bạch Dương sau lưng, tiến lại gần Xử Nữ

  – Xử Nữ à, bọn mình rất tiếc.

  10 – Ma Kết đã bị sát hại – Xử Nữ nói, nước mắt lại tuôn trào như nước

  – HẢ???????????! – Cả bọn hét ầm lên

  Cả căn phòng rơi vào một không gian tĩnh lặng

  – Đã xảy ra chuyện gì?- Sư Tử cuối cùng là người lên tiếng đầu tiên

  Thế là Bạch Dương đành kể lại toàn bộ sự việc cho mọi người nghe.

  11 Trải qua nhiều đường hầm hiển trở, tối tăm, mạng nhện giăng đầy, cả bọn cũng đã tìm được nơi Bạch Dương bị bắt cóc, nơi Ma Kết bị. . . sát hại. Bỗng nhiên.

  12 Sau một hồi tìm kiếm. . .

  – Hả, vẫn chưa tìm thấy Kim Ngưu? – Bảo Bình há hốc mồm

  – Sao, sao phải tìm tôi?

  Khi mọi người còn đang suy nghĩ xem Kim Ngưu đã đi đâu thì bỗng nhiên, từ đằng sau, Kim Ngưu bỗng xuất hiện, trong bộ dạng quần áo ướt nhẹp.

  13 Song Ngư đã ngủ rất lâu, đến trưa hôm sau cô vẫn chưa có dấu hiệu muốn tỉnh dậy. Nhiều lúc vào buổi đêm, cô mơ sảng, nói to, toát mồ hôi lại còn sốt cao nữa.

  14 – Thôi, mừng cậu không sao. Thôi bây giờ mọi người đi nghỉ sớm đi, mai chúng ta sẽ tiếp tục đi tìm kiếm manh mối. – Thiên Bình mừng rỡ nói. Phân công nói

  – Tối nay tớ xung phong ngủ cùng phòng với cậu – Xử Nữ mừng Ma Kết còn sống, mặc kệ những ánh mắt đầy hàm ý của mọi người, nói

  Nghe thấy vậy, Ma Kết nhất thời hóa đá một lúc.

  15 Sau một đêm “khá nhẹ nhàng”, mọi người hầu hết ai ai cũng ngủ ngon, trừ một số người. Để tiếp tục cuộc hành trình đi tìm tung tích và trả thù cho Kim Ngưu.

  16 – Tớ cảm thấy như nơi đây rất quen thuộc. Cảm giác như đây là nơi tớ thuộc về. Nhìn vào mỗi thứ ở đây, tớ đều nhìn thấy những ký ức không đầu không đuôi xuất hiện.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Vào Nhà Ma, Chuyện Ma Quỷ Có Thật Nào Sẽ Xảy Ra?
 • Mẫu Bạn Gái Ưa Thích Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam
 • Màu Sắc Ưa Thích Của 12 Cung Hoàng Đạo Và Các Loại Đá Quý Phù Hợp Phù Trợ
 • Top Cung Hoàng Đạo Hài Hước Có Gọi Tên Bạn Không?
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Mau Nước Mắt Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Truyện Bi Kịch Đẫm Máu Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Xếp Hạng Khả Năng Trở Thành Tỷ Phú Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cách Trang Điểm Mắt Của 12 Cung Hoàng Đạo Nói Lên Điều Gì???
 • Màu Son Môi May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Màu Son Đặc Trưng Cho 12 Cung Hoàng Đạo Nữ 2022
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo 10/4: Nhân Mã Say Sưa Trong Tình Yêu
 • – Không!!!!!!!!!!!!!! – Xử Nữ gào thét

  – Hức, hức, hức – Nước mắt bất đầu tuôn trào

  Cả không gian chìm vào khoảng tĩnh lẵng. Nhân Mã cõng Bạch Dương sau lưng, tiến lại gần Xử Nữ

  – Xử Nữ à, bọn mình rất tiếc. – Nhân Mã đưa tay đặt lên vai Xử Nữ ôn tồn nói

  – Xữ Nữ, chúng ta phải đi tiếp thôi – Bạch Dương nhẹ nhàng đặt tay lên vai Xử Nữ, ôn tồn nói

  Xử Nữ dù có nghe được nhưng vẫn để ngoài tai. Cô đã khóc rất lâu, rất lâu

  Bây giờ đã tờ mờ sáng, Xử Nữ đã nín nhưng trên khóe mắt của cô vẫn còn vương lại những giọt nước mắt. Rồi, sau một hồi, cô đã đứng dậy, trông có vẻ mạnh mẽ và cứng rắn hơn trước.

  – Xử Nữ… – Bạch Dương đang cảm thấy cô bạn Xử Nữ đứng trước mình là một con người hoàn toàn khác so với trước kia

  Đặt Ma Kết nằm xuống, cô nắm tay thành nắm đấm, nói

  – Tớ phải trả thù cho Ma Kết dù có phải mất cả mạng sống của tớ đi chăng nữa – Xử Nữ vừa nghiến răng vừa nói

  Nghe tới vậy, Bạch Dương vội vàng ngăn lại:

  – Xử Nữ, đừng như vậy, Ma Kết không muốn như vậy đâu

  – Không. Nhất định tớ phải trả thù cho cậu ấy – Xử Nữ nói đến đay, không giấu được cảm xúc mà lại bật khóc

  Bạch Dương biết dù cô có nói thế nào Xử Nữ cũng không thay đổi quyết đinh của mình nên cô

  – Nếu vậy, tớ sẽ đi cùng cậu. Ma Kết cũng là bạn của tớ. Tớ sẽ giữ lời hứa của mình- Bạch Dương nói

  Nghe vậy Xử Nữ hỏi:

  – Lời hứa nào? – Xử Nữ ngạc nhiên nói

  Bạch Dương không nói gì mà nghĩ về chuyện ba năm trước

  Khi đó, Ma Kết, Bạch Dương và Xử Nữ đã là bạn rất thân. Mặc dù Ma Kết không thể gần được với Xử Nữ như Bạch Dương. Nhưng nhà cậu gần với Xử Nữ nên một lần…

  Xử Nữ đang trên đường trở về nhà. Bỗng nhiên gặp cô gái tên Thục Hiền, một cô gái nổi tiếng là ăn chơi, con nhà giàu mà rất ghen ghét Xử Nữ. Hôm nay trông thấy Xử Nữ, cô gọi giang hồ đến đánh Xử Nữ một trận tơi bời tới mức phải mất một lúc rất lâu cô mới có thể đứng dậy. Dù như vậy, cô không hề nói chuyện này với bất cứ ai. Chỉ có 1 người duy nhất biết chuyện này, đó chính là Ma Kết. Khi biết chuyện này, Ma Kết vô cùng nổi giân. Nhưng cậu không thể làm được gì. Người duy nhất có thể đối đầu với cô ả chính là Bạch Dương. Bạch Dương mới là người dám đối đầu với ả.

  Thế là Ma Kết mới tới tìm mình. Ban đầu mình tỏ ra trêu chọc cậu ấy. Nhưng bất chấp tất cả các thành kiến, cậu ấy vẫn một mực cầu xin mình giúp đỡ cậu. Cậu ấy rất lo cho cậu. Thế là hôm sau tớ mới tới tìm Thục Hiền và liều mạng đấu với cậu ta đổi lại nếu cô ta sẽ chuyển trường

  -Thế hôm sau câụ người đầy vết thương là vì… – Xử Nữ run rẩy nói

  – Phải, đó là những vết tích sau cuộc đấu đó – Bạch Dương giọng u buồn nói

  – Cậu ấy rất lo cho cậu

  – KHÔNGGGGGGGGGGG!!!!!!!!- Đến lúc này, Xử Nữ lòng càng đau quặn lại. Cô lại nhớ lại những giây phút trêu đùa hắn, nổi điên khi bị hắn trêu.

  Sau câu chuyện này, Xử Nữ càng nuôi chí trả thù cho Ma Kết

  – Tôi cũng sẽ đi cùng hai cậu. Dù gì hai cậu cũng là con gái, tôi đi cùng sẽ tốt hơn- Nhân Mã giọng vô cùng nghiêm túc

  – Không, tôi không thể làm phiền hai cậu.- Xử Nữ từ chối

  – Ma Kết cũng là bạn của bọn mình. Không thể để cậu ấy chết trong vô nghĩa được- Nhân Mã quả quyết nói

  – Cảm ơn mọi người – Xử Nữ mừng đến phát khóc

  – Nhưng trước tiên chúng ta phải tìm mọi người đã.

  – Đúng vậy. Nhưng tớ không để Ma Kết ở lại một nơi như thế này đâu – Xử Nữ nói. Cô yếu đuối hơn bao giờ hết

  – Thì có ai bảo sẽ để cậu ấy ở lại đây đâu – Nhân Mã cười tinh ranh

  – Ý cậu là… – Xử Nữ phần nào chưa hiểu được ý định của Nhân Mã

  – Chúng ta sẽ mang cậu ấy về – Nhân Mã vừa nói vừa đưa cậu ấy lên lưng

  Một lúc sau…

  – Bạch Dương, cậu làm bọn này lo quá – Thiên Bình nhìn thấy Bạch Dương, Nhân Mã, Xử Nữ và Ma Kết sau lưng Nhân Mã, thở phào nhẹ nhõm

  – Này, Ma Kết sao vậy? – Cự Giai thấy Ma Kết đang ngủ say sau lưng Nhân Mã, lấy làm lạ hỏi

  – Cậu ấy… – Bạch Dương đang bối rối không biết trả lời ra sao

  Trong lúc Nhân Mã và Bạch Dương đang bối rối không biết nói thế nói thế nào thì Xử Nữ đã trả lời

  – Ma Kết đã… đã… đã bị sát hại – Xử Nữ nói, nước mắt lại tuôn trào như nước

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Mẫu Người Cha Lý Tưởng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam
 • Đi Tìm Màu Son Môi Đặc Trưng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Màu Tóc Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khám Phá Tính Cách Theo Nhóm Máu Của Người Cung Nhân Mã
 • Bật Mí Về Hình Mẫu Người Yêu “trong Mơ” Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam
 • Xếp Hạng Độ ‘máu Lạnh’ Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Cung Song Ngư Năm 2022 Vận Quý Nhân:tinh Tế Trong Mọi Việc
 • Cung Song Ngư Năm 2022 Xem Bói Tử Vi Vận Mệnh Có Gì Nổi Bật
 • 10 Nét Bí Ẩn Đầy Bí Ẩn Của Song Ngư Mơ Mộng
 • Song Ngư Nhóm Máu O: Hiền Dịu, Dễ Gần Nhưng Thiếu Quyết Đoán
 • Bí Mật Cung Hoàng Đạo: Vận Mệnh Song Ngư Nhóm Máu O
 • Tử vi tháng 4/2017 của 12 con giáp

  Tử vi tháng 4/2017 của 12 cung hoàng đạo

  Fanpage Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo

  Bạn là người dứt khoát khi đã hết tình cảm hay là người yếu đuối, ủy mị? Mỗi cung Hoàng đạo luôn có thái độ xử sự khác nhau, và bạn có nằm trong top những cung Hoàng đạo có độ “máu lạnh” hàng đầu?

  1. Top 1: Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Bất luận là các vấn đề trong cuộc sống hay tình yêu, Bọ Cạp luôn là người cứng rắn, yêu ghét rõ ràng và không có chỗ cho sự dây dưa. Bạn muốn “chia tay vẫn là bạn” với Bọ Cạp? Xin lỗi! Điều đó không nằm trong từ điển của con người này, một khi đã hết tình cảm hoặc mối quan hệ kết thúc thì Bọ Cạp sẽ trở thành một người lạnh lùng và dứt tình.

  Chỉ số máu lạnh: 100

  2. Top 2: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Lạnh và nóng, yêu và hận với Bạch Dương chỉ cách nhau trong gang tấc. Họ có thể yêu thương, nồng nhiệt với một nửa của mình nhưng nếu vì lý do gì đó mà bạn khiến họ cụt hứng hay nản lòng, thì hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận sự lãnh đạm đến đáng sợ từ chú cừu. Một khi đã không còn tha thiết nữa, Bạch Dương rất dứt khoác cho dù có còn tình cảm hay không.

  Chỉ số máu lạnh: 90

  3. Top 3: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Đối với chú bò thực tế mà nói, nếu thật sự đã lựa chọn giải pháp chia tay thì thái độ mà họ có thể duy trì được chỉ giống như làm “chuyện công” mà thôi, rạch ròi và không có tình cảm chen vào. Tư duy lý tính nên một khi đã tuyệt tình, Kim Ngưu có thể không ôm hận nhưng sẽ trở nên tính toán chi li, giống như đối với người xa lạ.

  Chỉ số máu lạnh: 80

  4. Top 4: Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Trên thực tế, Sư Tử không phải là người tuyệt tình nhưng lại có điểm yếu cực lớn là quá xem trọng cái tôi. Nếu nói là tuyệt tình, đôi khi còn phải xem ai là người “khởi xướng chiến tranh” trước. Nếu bản thân họ không phải là người đề nghị chia tay thì bạn hãy quên đi ý nghĩ “chuộc lỗi và làm lại từ đầu”. Một khi đã tổn thương đến tôn nghiêm của chúa sơn lâm thì khó mà có cơ hội hàn gắn.

  Chỉ số máu lạnh: 70

  5. Top 5: Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Không phải Ma Kết lạnh lùng mà thật ra do bản thân họ không biết làm thế nào để biểu đạt những mệt mỏi, buồn phiền trong lòng mình. Với họ, hoặc là người thương, hoặc là người dưng, không có khả năng thứ ba. Nếu đã đẩy Ma Kết ra thì khả năng để bạn quay lại cũng không phải là không có, nhưng thời gian sẽ rất dài đấy.

  Chỉ số máu lạnh: 60

  6. Top 6: Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Con người nói đi là sẽ thật sự ra đi. Thái độ đối với tình cảm của họ cũng nhất quán như vậy, đừng hy vọng Bảo Bình sẽ mềm lòng mà hồi tâm chuyển ý, bởi vì họ hiểu rõ khoảng cách giữa người thương và bạn bè thật sự quá mơ hồ và mong manh, thêm vào bản tính lý trí nên họ nghĩ thay vì cứ day dưa làm lãng phí thời gian của nhau, chi bằng “đau một lần rồi thôi”.

  Chỉ số máu lạnh: 50

  7. Top 7: Song Tử (21/5 – 21/6)

  Đối với người phóng khoáng và hòa đồng như Song Tử thì bạn hoàn toàn có thể hy vọng chuyện “chia tay vẫn là bạn”. Họ phân biệt rõ ràng giữa người yêu và bạn bè, nhưng chỉ là kiểu không chung giường mà thôi. Hơn nữa, Song Tử nghĩ rằng chuyển từ người yêu sang bạn bè khác phái, không những sẽ dễ dàng hiểu được nhu cầu của đối phương mà còn có thể có cơ hội thắp lại lửa tình.

  Chỉ số máu lạnh: 40

  8. Top 8: Xử Nữ (23/8 – 23/9)

  Không phải Xử Nữ đa tình, chỉ là trong quá trình để kết thúc một mối tình luôn có vài kỷ niệm sống rất lâu theo thời gian. Họ không phải cố chấp không buông, chỉ cần đã quyết định vạch ranh giới rõ ràng với đối phương thì họ có xu hướng “diễn”, tỏ ra có chút luyến tiếc và không nỡ, có thể mục đích là để người kia đỡ tổn thương, cho nên sự giả tạo này không đáng trách.

  Chỉ số máu lạnh: 30

  9. Top 9: Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Dù gặp tình huống bất lợi nào thì cứu cánh thường thấy của Cự Giải là giả vờ như không thấy, không hay biết. Họ sợ nếu mình quá đa tình sẽ bị người vô tình làm tổn thương thêm. Vì vậy, nếu đối phương có thái độ còn tình cảm thì Cự Giải sẽ ngoan ngoãn trở về mà không oán trách. Với chuyện tuyệt tình, trừ khi Cự Giải đã có người mới, nếu không dù có chia tay thì họ nhất định vẫn nuôi hy vọng tái hợp.

  Chỉ số máu lạnh: 20

  10. Top 10: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã không tuyệt tình nhưng họ vốn không có thời gian để tiếp tục những điều vô nghĩa và lãng phí thanh xuân. Khi yêu, muốn họ ở bên bạn mọi lúc đã là chuyện rất khó rồi, cho nên khi đã chia tay, muốn họ vẫn dành thời gian để trò chuyện hay cùng bạn đi ăn uống có lẽ rất ít cơ hội. Với Nhân Mã, nếu không còn duyên nợ ở bên nhau thì chỉ nên làm bạn bè trên mặt tinh thần mà thôi.

  Chỉ số máu lạnh: 10

  11. Top 11: Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Cho dù hai người đã chia tay hay bạn đã thuộc về người khác đi nữa thì Song Ngư vẫn sẵn sàng làm “người tình bí mật” nếu họ còn tình cảm. Vì vậy, nếu như đã dứt khoát thì bản thân bạn phải là người lý trí, không nên dễ mềm lòng, nếu không bạn và những chú cá sẽ day dưa mãi khó dứt.

  Chỉ số máu lạnh: 05

  12. Top 12: Thiên Bình (24/9 – 22/10)

  Muốn Thiên Bình tỏ ra mặt lạnh, tuyệt tình thật sự là làm khó họ, trừ khi tình huống quá khốc liệt gây tổn thương lớn cho Thiên Bình, nếu không bản tính do dự của họ sẽ khó chấp nhận được tình yêu của mình đã kết thúc. Thậm chí, dù bạn làm tổn thương họ sâu đến cỡ nào, họ cũng khó mà tàn nhẫn được, trái tim Thiên Bình vốn rất mềm yếu.

  Chỉ số máu lạnh: 0

  Bạn đang đọc bài viết Xếp hạng độ “máu lạnh” của 12 cung Hoàng đạo tại chuyên mục Tin hay tiêu dùng của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Song Ngư Lời Bài Hát
 • Lời Bài Hát Song Ngư
 • Đường Tình Duyên Của Người Tuổi Sửu Thuộc Cung Song Ngư
 • Tính Cách Tuổi Dậu Cung Song Ngư: Sáng Tạo Và Đam Mê Sự Hoàn Hảo
 • Tính Cách, Công Danh, Hôn Nhân Của Người Tuổi Thìn Thuộc Cung Song Ngư
 • Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo Qua Nhóm Máu

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Nét Tính Cách Tốt Đẹp Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Đặc Điểm Cơ Thể Nổi Bật Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Đặc Điểm Nổi Trội Của 12 Cung Hoàng Đạo Khiến Vạn Người Ngưỡng Mộ
 • Vị Trí 12 Cung Hoàng Đạo Thích Được Hôn Ở Đâu & Cách Hôn
 • Dây Chuyền Cung Hoàng Đạo
 • A: Tính cách phức tạp, các hoạt động theo từng ngày không lặp lại giống nhau, luôn có biểu hiện của sự mâu thuẫn, có những lúc làm việc rất hăng hái nhưng cũng có lúc chẳng làm được gì.

  B: Rất có sức sống và luôn hướng về phía trước, tuy nhiên lại khá bốc đồng trong chuyện tình cảm.

  O: Là người có tinh thần cầu tiến và có tham vọng mạnh mẽ, có tính cách thẳng thắn và chân thành, rất giỏi giao tiếp, thích giúp đỡ người gặp khó khăn.

  AB: Có phẩm chất trách nhiệm của người lãnh đạo, là người có lý lẽ, bình tĩnh trong phán đoán, có tinh thần dám nghĩ dám làm, công bằng, không ích kỷ, biết quan tâm đến người khác.

  A: Luôn chuẩn bị trước khi hành động, là người phong nhã, rất ghét sự phù phiếm và người khác làm phức tạp hóa tình hình, có ý thức bản thân và tinh thần trách nhiệm cao, tuy nhiên lại thiếu lòng từ bi rộng lượng.

  B: Là người thích sự nhàn nhã, có ý chí mạnh mẽ, không thích bị người khác ép buộc hay miễn cưỡng, tùy vào việc mình có thích hay không mà sẽ có phản ứng lại.

  O: Thường rất kiên nhẫn, nhưng không biết nắm bắt cơ hội, chậm chạp.

  AB: Là người bình tĩnh, tính cách vừa hiện thực vừa ấm áp, ghét cãi nhau vô nghĩa, theo khái niệm phát triển kinh tế để bảo bọc cho gia đình.

  B: Là người sắc sảo, có phản ứng nhanh, có tính hiếu kỳ, lý trí đi trước cảm xúc, có tính khách quan, tuy nhiên lại hay do dự.

  O: Là người hoạt bát, vui vẻ, có tính hiếu kỳ và luôn khao khát tri thức, có nhiều sở thích, nếu thích cái gì sẽ làm ngay, nhưng cũng hay mất hứng.

  AB: Hay thay đổi và thiếu kiên nhẫn, luôn bận rộn, có tinh thần ham học hỏi mạnh mẽ, phản ứng linh hoạt.

  A: Rất tuân thủ luật pháp, có ý thức xã hội cao, bảo thủ, nhiều hoài niệm, cảm thông cho người yếu thế, có thiên chức người mẹ.

  B: Sống thẳng thắn, có thiên chức người mẹ, rất quan tâm đến gia đình và bè bạn, nhưng bên ngoài hay tỏ ra lạnh lùng, coi trọng thực tế.

  O: Có tính cách ấm áp, thụ động, có đời sống tình cảm vừa lý trí vừa nồng nhiệt, có tính bảo vệ mạnh mẽ nguyện vọng của bản thân trước gia đình và bạn bè.

  AB: Thường ra vẻ lãnh đạo, có bản năng phòng thủ rất mạnh mẽ, rất biết giữ bí mật, tuy nhiên quá thận trọng và có xu hướng cá nhân.

  A: Là người hào phóng, nhưng hay đa cảm, thích làm trung tâm chú ý, có tính bảo hộ bản thân cao, đạt nhiều thành công trên nhiều phương diện, yêu thích vinh quang và nổi tiếng.

  B: Ghét cuộc sống bình thường, có nhiều sức sống, có khả năng tập trung cao, độ lượng, can đảm, nhưng lại có tính ích kỷ và bướng bỉnh.

  O: Rộng lượng, cẩu thả, thích vận động, quan hệ xã hội khá tốt, kiêu ngạo, thích ra vẻ là người giàu có.

  AB: Thích được khen ngợi, có lòng tự tôn cao, là người tràn đầy năng lượng, hay bốc đồng, có khả năng giao tiếp xã hội tốt.

  A: Tinh tế, lương thiện, hơi nhát và bảo thủ, có lòng tự trọng cao, có óc quan sát, có khả năng phán đoán cao, là người theo chủ nghĩa hoàn hảo.

  B: Cẩn thận, bảo thủ, làm việc rất cẩn thận, hay vô tâm, có tính cách phức tạp, có nhiều tham vọng.

  O: Rất tuân thủ pháp luật và đời sống xã hội, khôn ngoan và có hiểu biết nhiều, trung thực và trong sáng, làm việc không cẩu thả, là người rất có kỷ luật.

  AB: Thích phê bình người khác, có kỹ năng phân tích tuyệt vời, không dễ tha thứ cho người khác, có nhiều ước mơ hoa mộng.

  A: Thanh nhã, có phong thái thanh lịch, đối xử với người khác rất tốt, có lý lẽ, là người chân thật, phấn đấu nỗ lực để đạt được kết quả.

  B: Theo đuổi sự hài hòa, thích cân bằng và hòa bình, có khả năng thích ứng linh hoạt, có thể tiếp thu ý kiến của người khác, tâm trạng luôn ổn định, phóng khoáng, nhưng hay do dự.

  O: Rất ghét cãi nhau, hành động thiếu thiết thực, luôn hướng tới cái đẹp dẫn đến quá coi trọng cái đẹp, có thể hơi vô tâm và bất lịch sự.

  AB: Thanh lịch, tinh tế, theo chủ nghĩa hòa bình, hay thỏa hiệp, không có chính kiến.

  A: Ấm áp và đa cảm, dũng cảm, kiên nhẫn, bình tĩnh và dứt khoát, hành động nhanh nhạy, giàu trí tưởng tượng và lãng mạn.

  B: Không dễ mở lòng, kiệm lời, không giỏi giao tiếp, có tính cách nhẹ nhàng, nhưng tấn công đối thủ rất mạnh mẽ, có tinh thần và sức chịu đựng mạnh mẽ.

  O: Tùy thuộc vào thời gian và địa điểm mà có biểu hiện hoàn toàn khác nhau, có ý chí mạnh mẽ, cá tính sâu sắc, rất cứng đầu.

  AB: Bình tĩnh và lý trí, im lặng, không hay giận dữ, bí ẩn và đầy quyến rũ, cá tính cô độc, có cảm xúc sâu sắc.

  A: Sáng sủa, thân thiện, hiểu biết nhiều, có mong muốn theo đuổi lý tưởng cao đẹp, có đầu óc nhạy bén, suy nghĩ nhanh nhạy.

  B: Có tính hiếu kỳ, có nhiều sở thích, có nhiều hành động táo bạo và mạo hiểm, không có tính kiên nhẫn, không bó buộc với những sự vật hay sự việc quen thuộc.

  O: Phóng khoáng, thích cuộc sống đầy đủ thoải mái, thích tự quyết định hành động, yêu thích tự do, rộng lượng và có tâm trí luôn vui vẻ, thích đi tìm chân lý.

  AB: Thẳng thắn, thích hoạt động, có tinh thần lạc quan, mau chán, hăng hái nhiệt tình.

  A: Không dễ dàng tin tưởng hay chấp nhận người khác, nghiêm túc, chăm chỉ, thực tế, có tinh thần phấn đấu không ngừng nghỉ, lúc khó khăn không nản lòng.

  B: Siêng năng, chăm chỉ, làm việc quên ăn quên ngủ, cẩn thận, coi trọng quyền lực và danh tiếng, dứt khoát khi hành động.

  O: Rất thực tế, tuân thủ pháp luật, có tính nhẫn nại cao, ít giao tiếp, làm cho người khác khó có cảm giác gần gũi.

  AB: Là người rất cứng rắn, thận trọng với mục đích, hay che dấu sự ấm áp của bản thân, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu đề ra.

  B: Thích những điều huyền bí, có suy nghĩ rất khoa học và logic, có nhiều ý tưởng sáng tạo, tuy nhiên lại có tính độc tài.

  O: Có nhiều kinh nghiệm tình trường, coi trọng bạn bè, lâu lâu hay có những hành động kỳ lạ, có nhiều mối quan hệ xã hội.

  AB: Có ý tưởng tiến bộ và suy nghĩ sâu sắc độc đáo, không cứng nhắc, khá thân thiện, nhưng đôi khi quá lý tính dẫn đến bị hiểu lầm là người thờ ơ, lạnh lùng.

  A: Thấu hiểu người khác, có lòng trắc ẩn, cảm xúc lên xuống thất thường, dễ tính, là người lạc quan, khó mà bị căng thẳng thần kinh.

  B: Là người tinh tế, có thiên hướng nghệ thuật, có thể nắm bắt được vấn đề cốt lõi trong tranh luận.

  O: Là người quan tâm đến nhiều thứ, có tinh thần danh dự cao, rất có lòng trắc ẩn, hay tưởng tượng lãng mạn, đôi bị lạc mất phương hướng bản thân.

  AB: Có tính cách phức tạp, hay do dự, không chắc chắn, là người nhẹ nhàng, ân cần, có tính khiêm nhường.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Cách Của Bé Sinh Năm 2022 Qua 12 Cung Hoàng Đạo
 • “vạch Trần” Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo Chỉ Bằng Một Cụm Từ
 • Tưởng Tượng Và Thực Tế Về Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tóm Lược Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Cách Đặc Trưng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xếp Hạng Độ “máu Lạnh” Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá 12 Cung Hoàng Đạo Và Nhóm Máu
 • Xem Bói Nhóm Máu & Xác Định Nhóm Máu
 • Nhóm Máu Và 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo (13/4
 • Vận May Sẽ Đến Với Cung Hoàng Đạo Nào Trong Tháng 11 Này
 • Bất luận là các vấn đề trong cuộc sống hay tình yêu, Bọ Cạp luôn là người cứng rắn, yêu ghét rõ ràng và không có chỗ cho sự dây dưa. Bạn muốn “chia tay vẫn là bạn” với Bọ Cạp? Xin lỗi! Điều đó không nằm trong từ điển của con người này, một khi đã hết tình cảm hoặc mối quan hệ kết thúc thì Bọ Cạp sẽ trở thành một người lạnh lùng và dứt tình.

  Chỉ số máu lạnh: 100 Top 2: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Lạnh và nóng, yêu và hận với Bạch Dương chỉ cách nhau trong gang tấc. Họ có thể yêu thương, nồng nhiệt với một nửa của mình nhưng nếu vì lý do gì đó mà bạn khiến họ cụt hứng hay nản lòng, thì hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận sự lãnh đạm đến đáng sợ từ chú cừu. Một khi đã không còn tha thiết nữa, Bạch Dương rất dứt khoác cho dù có còn tình cảm hay không.

  Chỉ số máu lạnh: 90 Top 3: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Đối với chú bò thực tế mà nói, nếu thật sự đã lựa chọn giải pháp chia tay thì thái độ mà họ có thể duy trì được chỉ giống như làm “chuyện công” mà thôi, rạch ròi và không có tình cảm chen vào. Tư duy lý tính nên một khi đã tuyệt tình, Kim Ngưu có thể không ôm hận nhưng sẽ trở nên tính toán chi li, giống như đối với người xa lạ.

  Chỉ số máu lạnh: 80 Top 4: Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Trên thực tế, Sư Tử không phải là người tuyệt tình nhưng lại có điểm yếu cực lớn là quá xem trọng cái tôi. Nếu nói là tuyệt tình, đôi khi còn phải xem ai là người “khởi xướng chiến tranh” trước. Nếu bản thân họ không phải là người đề nghị chia tay thì bạn hãy quên đi ý nghĩ “chuộc lỗi và làm lại từ đầu”. Một khi đã tổn thương đến tôn nghiêm của chúa sơn lâm thì khó mà có cơ hội hàn gắn.

  Chỉ số máu lạnh: 70 Top 5: Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Không phải Ma Kết lạnh lùng mà thật ra do bản thân họ không biết làm thế nào để biểu đạt những mệt mỏi, buồn phiền trong lòng mình. Với họ, hoặc là người thương, hoặc là người dưng, không có khả năng thứ ba. Nếu đã đẩy Ma Kết ra thì khả năng để bạn quay lại cũng không phải là không có, nhưng thời gian sẽ rất dài đấy.

  Chỉ số máu lạnh: 60 Top 6: Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Con người nói đi là sẽ thật sự ra đi. Thái độ đối với tình cảm của họ cũng nhất quán như vậy, đừng hy vọng Bảo Bình sẽ mềm lòng mà hồi tâm chuyển ý, bởi vì họ hiểu rõ khoảng cách giữa người thương và bạn bè thật sự quá mơ hồ và mong manh, thêm vào bản tính lý trí nên họ nghĩ thay vì cứ day dưa làm lãng phí thời gian của nhau, chi bằng “đau một lần rồi thôi”.

  Chỉ số máu lạnh: 50 Top 7: Song Tử (21/5 – 21/6)

  Đối với người phóng khoáng và hòa đồng như Song Tử thì bạn hoàn toàn có thể hy vọng chuyện “chia tay vẫn là bạn”. Họ phân biệt rõ ràng giữa người yêu và bạn bè, nhưng chỉ là kiểu không chung giường mà thôi. Hơn nữa, Song Tử nghĩ rằng chuyển từ người yêu sang bạn bè khác phái, không những sẽ dễ dàng hiểu được nhu cầu của đối phương mà còn có thể có cơ hội thắp lại lửa tình.

  Chỉ số máu lạnh: 40 Top 8: Xử Nữ (23/8 – 23/9)

  Không phải Xử Nữ đa tình, chỉ là trong quá trình để kết thúc một mối tình luôn có vài kỷ niệm sống rất lâu theo thời gian. Họ không phải cố chấp không buông, chỉ cần đã quyết định vạch ranh giới rõ ràng với đối phương thì họ có xu hướng “diễn”, tỏ ra có chút luyến tiếc và không nỡ, có thể mục đích là để người kia đỡ tổn thương, cho nên sự giả tạo này không đáng trách.

  Chỉ số máu lạnh: 30 Top 9: Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Dù gặp tình huống bất lợi nào thì cứu cánh thường thấy của Cự Giải là giả vờ như không thấy, không hay biết. Họ sợ nếu mình quá đa tình sẽ bị người vô tình làm tổn thương thêm. Vì vậy, nếu đối phương có thái độ còn tình cảm thì Cự Giải sẽ ngoan ngoãn trở về mà không oán trách. Với chuyện tuyệt tình, trừ khi Cự Giải đã có người mới, nếu không dù có chia tay thì họ nhất định vẫn nuôi hy vọng tái hợp.

  Chỉ số máu lạnh: 20 Top 10: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã không tuyệt tình nhưng họ vốn không có thời gian để tiếp tục những điều vô nghĩa và lãng phí thanh xuân. Khi yêu, muốn họ ở bên bạn mọi lúc đã là chuyện rất khó rồi, cho nên khi đã chia tay, muốn họ vẫn dành thời gian để trò chuyện hay cùng bạn đi ăn uống có lẽ rất ít cơ hội. Với Nhân Mã, nếu không còn duyên nợ ở bên nhau thì chỉ nên làm bạn bè trên mặt tinh thần mà thôi.

  Chỉ số máu lạnh: 10 Top 11: Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Cho dù hai người đã chia tay hay bạn đã thuộc về người khác đi nữa thì Song Ngư vẫn sẵn sàng làm “người tình bí mật” nếu họ còn tình cảm. Vì vậy, nếu như đã dứt khoát thì bản thân bạn phải là người lý trí, không nên dễ mềm lòng, nếu không bạn và những chú cá sẽ day dưa mãi khó dứt.

  Chỉ số máu lạnh: 05 Top 12: Thiên Bình (24/9 – 22/10)

  Muốn Thiên Bình tỏ ra mặt lạnh, tuyệt tình thật sự là làm khó họ, trừ khi tình huống quá khốc liệt gây tổn thương lớn cho Thiên Bình, nếu không bản tính do dự của họ sẽ khó chấp nhận được tình yêu của mình đã kết thúc. Thậm chí, dù bạn làm tổn thương họ sâu đến cỡ nào, họ cũng khó mà tàn nhẫn được, trái tim Thiên Bình vốn rất mềm yếu.

  Chỉ số máu lạnh: 0

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điểm Danh Top 4 Cung Hoàng Đạo Quyền Lực Nhất
 • 12 Cung Hoàng Đạo Của Game Thủ Hợp Với Các Hệ Pokemon Nào?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Tương Ứng Với Loài Sinh Vật Biển Nào?
 • Những Món Ăn Nào Đại Diện Cho Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo? (Phần 1)
 • Chiêm Ngưỡng Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Đẹp Ngất Ngây
 • Nhóm Máu Và 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo (13/4
 • Vận May Sẽ Đến Với Cung Hoàng Đạo Nào Trong Tháng 11 Này
 • Top Các Cung Hoàng Đạo Nữ Chấp Nhận Mình Bị … Lừa Tình
 • Những Cung Hoàng Đạo Nữ Độc Thân Và Vui Tính Nhất
 • Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022 Về Vận Mệnh Và May Mắn
 • Bạch Dương (21⁄3 – 19⁄4)

  Nhóm O: Là người không kiên nhẫn, thế nhưng dễ tạo ấn tượng cho người khác bởi sự hiếu thắng của mình. Ưu điểm của bạn là tính cách cởi mở, thẳng thắn, sẵn sang giúp đỡ mọi người và rất giỏi trong quan hệ giao tiếp.

  Nhóm A: Bạn luôn mâu thuẫn với chính bản thân mình. Trong long thường xảy ra xung đột, có lúc dũng cảm, có lúc do dự, thiếu quyết đoán. Ưu điểm của bạn là tinh thần mạo hiểm, không chùn bước trước bất cứ việc gì.

  Nhóm B: Đặc điểm nổi bật của bạn là tính cách dứt khoát, ấm áp, ôn hoà và đầy sức sống. Dầu óc linh hoạt, làm việc nhanh chóng là vũ khí tạo nên thắng lợi. Bạn có niềm tin tuyệt đối vào năng lực của mình, sẵn sang thử thách ở những lĩnh vực mình chưa biết.

  Nhóm AB: Bạn bẩm sinh đã có ”phong cách thủ lĩnh”, thích lãnh đạo, chỉ huy người khác. Khi ở cùng nhiều người, bạn trở thành trung tâm. Trong tập thể bạn được mọi người tin cậy, thế nhưng bù lại bạn lại chẳng chịu phục tùng ai.

  Nhóm O: Là người không vội vàng, không nôn nóng, không muốn dựa dẫm vào người khác để đạt được mục đích. Bạn không biết nắm bắt cơ hội, nhưng biết vươn đến mục tiêu bằng nghị lực và sự kiên nhẫn của bản thân.

  Nhóm A: Bạn là người ung dung, thong thả, không thích những hoạt động mạo hiểm. Trước khi làm 1 việc gì, bạn sẽ suy nghĩ, lập kế hoạch và có biện pháp đối phó với những tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Khuyết điểm của bạn là tính cố chấp.

  Nhóm B: Là người theo chủ nghĩa vô tư, nhởn nhơ, tự đắc. Bạn không thích với những công việc đòi hỏi phản ứng tức thời. Sinh hoạt tập thể là điều ”không sao chịu được” ở bạn bởi bản tính làm việc độc lập. Ưu điểm lớn nhất của bạn là luôn làm việc đến nơi đến chốn.

  Nhóm AB: Là người thiếu sự than thiện nhưng không vô tình. Bất cứ việc gì cũng khiến bạn suy nghĩ thật kĩ càng. Ưu điểm lớn nhất của bạn là tinh thần ham học hỏi và say mê tìm hiểu.

  Nhóm O: Bạn khá nóng tính nên chỉ cần có hứng thú với 1 chuyện thì bạn sẽ làm ngay. Bạn có khả năng nắm bắt sự việc nhanh hơn người khác. Trong bạn luôn tồn tại hai con người, một trầm tĩnh, một hiếu động, hoặc một mãnh mẽ, một yếu đuối. Khuyết điểm của bạn là thiếu ý chí và nghị lực.

  Nhóm A: Bạn thích sống ở nơi nhộn nhịp, không chịu được môi trường sống chật hẹp, thiếu sự thay đổi. Bạn là người thiếu kiên nhẫn, bất kì việc gì cũng chỉ hứng thú rất ngắn. Bạn rất giỏi giao tiếp, hành động nhanh nhẹn, quen biết rộng rãi nhưng phần lớn là chỉ kết bạn sơ sài, rất ít bạn tri kỉ và chân thật với nhau.

  Nhóm B: Bạn là người rất hiếu kì, cái gì cũng muốn tìm tòi khám phá. Cho dù là tin tức hành lang, bạn cũng truy hỏi rõ rang. Trí não của bạn rất tuyệt, học nhanh nhớ kĩ, là người hiểu biết nhiều, nắm nhanh và chính xác những kiến thức mới.

  Nhóm AB: Là một người ”muôn mặt”, tính cách phức tạp khiến người khác không sao hiểu được và khó nắm bắt. Nếu hết hứng thú, bạn sẵn sang vứt đi mọi công việc mà không hề chút tiếc nuối. Bạn thiếu kiên nhẫn và tập trung để đến với thành công.

  Nhóm O: Bình thường bạn là người rất ôn hoà, nhưng một khi gặp vấn đề thì tính tự vệ sẽ thể hiện rất cao. Bạn không chịu thay đổi theo hoàn cảnh và rất ghét người khác xâm phạm vào cuộc sống riền tư của mình.

  Nhóm A: Bạn là người xem trọng nguyên tắc, tốt bụng và vui vẻ. Nhưng khi có việc gì đó không vui thì sẽ chẳng thèm để ý đến ai. Bạn thường quyết định mọi việc theo cảm tính. Ưu điểm cũng là khuyết điểm của bạn: yêu hết mình và ghét ai thì ghét đến tận xương tuỷ.

  Nhóm B: Bạn là người chất phác, không thích ba hoa chích chèo hay tỏ vẻ ta đây. Không bao giờ thể hiện sự quan tâm đến người khác trên gương mặt. Nếu bạn luôn xử lý mọi công việc theo tình cảm thì cuối cùng người chịu thiệt là bạn.

  Nhóm AB: Bạn là người chân thành, sẵn sang chia sẻ và giải toả buồn phiền cho bạn bè. Đối với những người mình không thích, bạn rất ít thể hiện thái độ ra bên ngoài. Bạn luôn la sứ giả hoà bình cho những trận cãi nhau giữa những người xung quanh bạn.

  Nhóm O: Là một người rất tự tin và đầy kiêu hãnh. Đã bắt tay vào việc gì thì rất nhiệt tình. Bạn sẵn sang bỏ rơi ”người cũ” để chạy theo một ai đó có tính cách giống mình – đầy tham vọng và hiếu chiến.

  Nhóm A: Là người hoạt bát, cởi mở, không chịu được sự lạnh nhạt của người khác đối với mình. Luôn quá tự tin nên đôi khi trở thành tự đại. Khuyết điểm của bạn là thích người khác người khác tang bốc và nịnh bợ.

  Nhóm B: Là một người có cá tính, thích thể hiện tình cảm của mình ra ngoài và không thích một cuộc sống bình thường, yên ả. Trong tính cách ngang bướng của bạn vẫn có một chút gì đó ngây thơ, đáng yêu. Chính vì thế mà trong đám đông, bạn luôn là tiêu điểm chú ý của mọi người.

  Nhóm AB: Vẻ bề ngoài của bạn luôn toát ra vẻ oai nghiêm. Nhưng khi đến gần bạn là người bình dị và rất gần gũi, Ở bạn luôn có một sức quyến rũ đặc biệt. Chính vì lòng tự trọng cao mà bạn muốn mọi việc mình làm điều phải được ca ngợi và hoan nghênh.

  Xữ Nữ (23⁄8 – 23⁄9)

  Nhóm O: Là người trong sáng và lãng mạng. Thích cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, ngăn nắp, sạch sẽ, không muốn vướng vào những thứ nhập nhằng. Điểm trừ cho bạn chính là tâm lí hẹp hòi, ít khi chịu tha thứ cho lỗi lầm người khác.

  Nhóm A: Bạn là người nhút nhát nhưng cực kì cẩn thận, không thích ai đụng vào đồ đạc của mình. Là một người thuộc chủ nghĩa hoàn mỹ nhưng đôi lúc hơi vô tâm.

  Nhóm B: Bạn làm việc gì cũng có kế hoạch rõ rang, ghét nhất là làm mà bỏ giữa chừng. Thường lắng nghe tâm sự của bạn bè nhưng lại ít nói chuyện của mình với người khác, đặc biệt là chuyện tình cảm. Nhược điểm của bạn là quên trước quên sau.

  Nhóm AB: Bạn có khả năng ứng biến với mọi việc khá nhanh. Luôn thiết kế biến mọi thứ xung quanh trở nên đặc biệt nhất là thế mạnh của bạn.

  Nhóm O: Bạn rất có mắt thẩm mĩ khi lựa chọn trang phục, có nghệ thuật trò chuyện khéo léo, làm cho người tiếp xúc không thấy buồn chán. Bạn cực kì ghét đụng đến những công việc lao động chân tay.

  Nhóm A: Dáng vẻ nho nhã, đối xử với mọi người rất lịch sự nên rất dễ tạo được sự tin tưởng. Ít khi lên kế hoạch cho việc gì trước khi thực hiện. Bạn thích lúc nào là làm lúc ấy.

  Nhóm B: Là 1 người sống thiên về lí tính, rất ít khi tranh cãi với người khác nên chuyện tình cảm cũng khá êm đềm. Tính cách bạn khác cởi mở, tràn đầy niềm tin vào tương lai và hướng về những gì tốt đẹp.

  Nhóm AB: Mọi người rất ít khi nhìn thấy vẻ hoang mang lo sợ, lúng túng của bạn. Bạn luôn dũng cảm thể hiện ý kiến của mình để người khác hiểu mình và tin quan điểm của mình.

  Bọ Cạp (24⁄10 – 22⁄11)

  Nhóm O: Cá tính bướng bỉnh, tính tưởng tượng phong phú là đặc trưng của bạn. Bạn thường khá lạnh lung với người mình không thích. Tính chiếm hữu của bạn cao ngất trời.

  Nhóm A: Bạn là người hướng nội, ít nói và dở giao tiếp. Nhưng khả năng xử lí việc lại rất tốt. Bạn là người lãng mạng trong tình cảm nhưng khi làm việc thì cực kì nghiêm túc, không hề cẩu thả.

  Nhóm B: Mọi người ai cũng nể sự kiên nhẫn và nghị lực của bạn. Nhanh chóng đứng lên sau thất bại mà không chút nản long. Những việc càng khó lí giải càng khiến bạn tò mò ( nhưng không thể bằng cung Bảo Bình).

  Nhóm AB: Trước đám đông, bạn nói năng rất tự nhiên, nhưng khi một mình thì lại thích sự tĩnh lặng. Không bao giờ dựa dẫm vào người khác để hoàn thành công việc. Bạn không làm thì thôi, đã làm là phải làm cho người khác kinh ngạc.

  Nhóm O: Điều khiến mọi người ngạc nhiên là hành động của bạn có thể nhanh hơn người khác gấp bội. Bạn biết đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ. Tính cách khi nóng, khi lạnh, lúc xa lúc gần nhưng phải nói bạn giỏi thích ứng và khá phóng khoáng trong mọi chuyện.

  Nhóm A: Thích cuộc sống tự do, bay nhảy. Không làm những việc chưa nắm chắc, không nói những gì không căn cứ. Nếu đã thích làm gì rồi thì bạn quyết tâm theo đuổi nó đến cùng.

  Nhóm B: Là 1 người sống thực tế, năng động, phóng khoáng và nhiệt tình. Làm việc tuỳ hứng, không lâu bền. Một khi bạn thấy mệt mỏi thì kiên quyết vứt bỏ.

  Nhóm AB: Bạn sở hữu 1 cái đầu bình tĩnh, tính cách thẳng thắn, không thích vòng vo, ghét người chơi kiểu ”giờ dây thun”. Bạn không bao giờ nản lòng trước thất bại.

  Nhóm O: Bạn có 1 trái tim đầy nhiệt huyết ẩn sau nụ cười nghiêm nghị lạnh lùng. Vì không quen túm tụm nói cười nên đôi lúc làm người khác bị ”quê”.

  Nhóm A: Luôn vượt qua chướng ngại để hướng đến tương lai. Bạn chỉ tin vào chính bản thân mình, không dễ trải long ra với người khác. Đặc biệt lòng tự trọng của bạn rất cao.

  Nhóm B: Bạn luôn lao đầu vào công việc nên thành ra lơ là với nhiều người và sự việc xung quanh. Bạn rất biết quý trọng thời gian, và là một học sinh chăm chỉ. Bạn rất khéo léo trong giao tiếp nhưng không phải ai cũng có thể kết bạn được.

  Nhóm AB: Sống thực tế, cẩn thận, kiên trì đến giây phút cuối cùng là những yếu tố đảm bào cho sự thành công của bạn. Mặc dù bạn luôn than thiện với mọi người nhưng bản than bạn luôn dè chừng với mọi thứ xung quanh.

  Nhóm O: Bạn là người xem trọng tình cảm, có óc sang tạo, thích động não, có thể chú ý đến những chỗ người khác không ngờ đến. Đối với bạn, cuộc sống mỗi ngày đều vui vẻ và có nhiều biến đổi.

  Nhóm A: Tính ngang bướn tiềm ẩn trong vẻ bề ngoài nhu mì của bạn. Bạn ghét kẻ a dua, hay xu nịnh. Khuyết điểm của là hay ảo tưởng về tình yêu.

  Nhóm B: Bạn luôn thích tìm hiểu những bí ẩn vũ trụ và thiên nhiên. Có khả năng sáng tạo. Bạn không bao giờ để mắt đến danh vọng, địa vị, thầm chí cả tình yêu.

  Nhóm AB: Thường bị xem là ”người không bình thường” vì cách nghĩ, cách làm của bạn luôn đi trước một hai bước. Điều khiến người khác ghen tị với bạn là bạn sở hữu 1 trí nhớ siêu việt.

  Song Ngư (20⁄2 – 20⁄3)

  Nhóm O: Bạn sống khá tình cảm, tự vẽ cho mình những giấc mơ lãng mạng. Mọi người ở bên cạnh bạn đều thấy bình yên và ấm áp. Bạn dễ bị tổn thương và chi phối bởi tình cảm.

  Nhóm A: Bạn là người cực kì tâm lí và bí hiểm. Cho dù người khác cố gắng tìm hiểu bạn thế nào chăng nữa cũng không thể hiểu nổi. Bạn lúc nào cũng mong chờ một cuộc sống bình yên.

  Nhóm B: Là người nặng tình cảm hơn lí trí, dễ nhạy cảm với mọi vật xung quanh nên bạn rất quan tâm đến tình cảm của người khác. Những người xung quanh có ảnh hưởng đến bạn rất nhiều. Khuyết diểm của bạn là không biết cách từ chối yêu cầu của người khác.

  Nhóm AB: Bạn là người rộng lượng, dễ dàng tha thứ cho lỗi lầm người khác dù mình bị thiệt thòi. Khuyết điểm của bạn là thiếu niềm tin vào cuộc sống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Nhóm Máu & Xác Định Nhóm Máu
 • Khám Phá 12 Cung Hoàng Đạo Và Nhóm Máu
 • Xếp Hạng Độ “máu Lạnh” Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Điểm Danh Top 4 Cung Hoàng Đạo Quyền Lực Nhất
 • 12 Cung Hoàng Đạo Của Game Thủ Hợp Với Các Hệ Pokemon Nào?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Nhóm Máu

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Trong 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Bảng Xếp Hạng Mỹ Nữ Gợi Cảm Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Không Thể Yêu Nhau, Gặp Nhau Là Té Lửa
 • Các Cung Hoàng Đạo Không Thể Yêu Nhau
 • Dấu Hiệu “chán Yêu” Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Thứ sáu, 24/03/2017

  Bạch Dương (21⁄3 – 19⁄4)

  Nhóm O: Là người không kiên nhẫn, thế nhưng dễ tạo ấn tượng cho người khác bởi sự hiếu thắng của mình. Ưu điểm của bạn là tính cách cởi mở, thẳng thắn, sẵn sang giúp đỡ mọi người và rất giỏi trong quan hệ giao tiếp. Nhóm A: Bạn luôn mâu thuẫn với chính bản thân mình. Trong long thường xảy ra xung đột, có lúc dũng cảm, có lúc do dự, thiếu quyết đoán. Ưu điểm của bạn là tinh thần mạo hiểm, không chùn bước trước bất cứ việc gì. Nhóm B: Đặc điểm nổi bật của bạn là tính cách dứt khoát, ấm áp, ôn hoà và đầy sức sống. Dầu óc linh hoạt, làm việc nhanh chóng là vũ khí tạo nên thắng lợi. Bạn có niềm tin tuyệt đối vào năng lực của mình, sẵn sang thử thách ở những lĩnh vực mình chưa biết. Nhóm AB: Bạn bẩm sinh đã có ”phong cách thủ lĩnh”, thích lãnh đạo, chỉ huy người khác. Khi ở cùng nhiều người, bạn trở thành trung tâm. Trong tập thể bạn được mọi người tin cậy, thế nhưng bù lại bạn lại chẳng chịu phục tùng ai.

  Kim Ngưu (20⁄4 – 21⁄5)

  Nhóm O: Là người không vội vàng, không nôn nóng, không muốn dựa dẫm vào người khác để đạt được mục đích. Bạn không biết nắm bắt cơ hội, nhưng biết vươn đến mục tiêu bằng nghị lực và sự kiên nhẫn của bản thân. Nhóm A: Bạn là người ung dung, thong thả, không thích những hoạt động mạo hiểm. Trước khi làm 1 việc gì, bạn sẽ suy nghĩ, lập kế hoạch và có biện pháp đối phó với những tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Khuyết điểm của bạn là tính cố chấp. Nhóm B: Là người theo chủ nghĩa vô tư, nhởn nhơ, tự đắc. Bạn không thích với những công việc đòi hỏi phản ứng tức thời. Sinh hoạt tập thể là điều ”không sao chịu được” ở bạn bởi bản tính làm việc độc lập. Ưu điểm lớn nhất của bạn là luôn làm việc đến nơi đến chốn. Nhóm AB: Là người thiếu sự than thiện nhưng không vô tình. Bất cứ việc gì cũng khiến bạn suy nghĩ thật kĩ càng. Ưu điểm lớn nhất của bạn là tinh thần ham học hỏi và say mê tìm hiểu.

  Song Tử (22⁄5 – 21⁄6)

  Nhóm O: Bạn khá nóng tính nên chỉ cần có hứng thú với 1 chuyện thì bạn sẽ làm ngay. Bạn có khả năng nắm bắt sự việc nhanh hơn người khác. Trong bạn luôn tồn tại hai con người, một trầm tĩnh, một hiếu động, hoặc một mãnh mẽ, một yếu đuối. Khuyết điểm của bạn là thiếu ý chí và nghị lực. Nhóm A: Bạn thích sống ở nơi nhộn nhịp, không chịu được môi trường sống chật hẹp, thiếu sự thay đổi. Bạn là người thiếu kiên nhẫn, bất kì việc gì cũng chỉ hứng thú rất ngắn. Bạn rất giỏi giao tiếp, hành động nhanh nhẹn, quen biết rộng rãi nhưng phần lớn là chỉ kết bạn sơ sài, rất ít bạn tri kỉ và chân thật với nhau. Nhóm B: Bạn là người rất hiếu kì, cái gì cũng muốn tìm tòi khám phá. Cho dù là tin tức hành lang, bạn cũng truy hỏi rõ rang. Trí não của bạn rất tuyệt, học nhanh nhớ kĩ, là người hiểu biết nhiều, nắm nhanh và chính xác những kiến thức mới. Nhóm AB: Là một người ”muôn mặt”, tính cách phức tạp khiến người khác không sao hiểu được và khó nắm bắt. Nếu hết hứng thú, bạn sẵn sang vứt đi mọi công việc mà không hề chút tiếc nuối. Bạn thiếu kiên nhẫn và tập trung để đến với thành công.

  Cự Giải (22⁄6 – 22⁄7)

  Nhóm O: Bình thường bạn là người rất ôn hoà, nhưng một khi gặp vấn đề thì tính tự vệ sẽ thể hiện rất cao. Bạn không chịu thay đổi theo hoàn cảnh và rất ghét người khác xâm phạm vào cuộc sống riền tư của mình. Nhóm A: Bạn là người xem trọng nguyên tắc, tốt bụng và vui vẻ. Nhưng khi có việc gì đó không vui thì sẽ chẳng thèm để ý đến ai. Bạn thường quyết định mọi việc theo cảm tính. Ưu điểm cũng là khuyết điểm của bạn: yêu hết mình và ghét ai thì ghét đến tận xương tuỷ. Nhóm B: Bạn là người chất phác, không thích ba hoa chích chèo hay tỏ vẻ ta đây. Không bao giờ thể hiện sự quan tâm đến người khác trên gương mặt. Nếu bạn luôn xử lý mọi công việc theo tình cảm thì cuối cùng người chịu thiệt là bạn. Nhóm AB: Bạn là người chân thành, sẵn sang chia sẻ và giải toả buồn phiền cho bạn bè. Đối với những người mình không thích, bạn rất ít thể hiện thái độ ra bên ngoài. Bạn luôn la sứ giả hoà bình cho những trận cãi nhau giữa những người xung quanh bạn.

  Sư Tử (23⁄7 – 22⁄8)

  Nhóm O: Là một người rất tự tin và đầy kiêu hãnh. Đã bắt tay vào việc gì thì rất nhiệt tình. Bạn sẵn sang bỏ rơi ”người cũ” để chạy theo một ai đó có tính cách giống mình – đầy tham vọng và hiếu chiến. Nhóm A: Là người hoạt bát, cởi mở, không chịu được sự lạnh nhạt của người khác đối với mình. Luôn quá tự tin nên đôi khi trở thành tự đại. Khuyết điểm của bạn là thích người khác người khác tang bốc và nịnh bợ. Nhóm B: Là một người có cá tính, thích thể hiện tình cảm của mình ra ngoài và không thích một cuộc sống bình thường, yên ả. Trong tính cách ngang bướng của bạn vẫn có một chút gì đó ngây thơ, đáng yêu. Chính vì thế mà trong đám đông, bạn luôn là tiêu điểm chú ý của mọi người. Nhóm AB: Vẻ bề ngoài của bạn luôn toát ra vẻ oai nghiêm. Nhưng khi đến gần bạn là người bình dị và rất gần gũi, Ở bạn luôn có một sức quyến rũ đặc biệt. Chính vì lòng tự trọng cao mà bạn muốn mọi việc mình làm điều phải được ca ngợi và hoan nghênh.

  Xữ Nữ (23⁄8 – 23⁄9)

  Nhóm O: Là người trong sáng và lãng mạng. Thích cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, ngăn nắp, sạch sẽ, không muốn vướng vào những thứ nhập nhằng. Điểm trừ cho bạn chính là tâm lí hẹp hòi, ít khi chịu tha thứ cho lỗi lầm người khác. Nhóm A: Bạn là người nhút nhát nhưng cực kì cẩn thận, không thích ai đụng vào đồ đạc của mình. Là một người thuộc chủ nghĩa hoàn mỹ nhưng đôi lúc hơi vô tâm. Nhóm B: Bạn làm việc gì cũng có kế hoạch rõ rang, ghét nhất là làm mà bỏ giữa chừng. Thường lắng nghe tâm sự của bạn bè nhưng lại ít nói chuyện của mình với người khác, đặc biệt là chuyện tình cảm. Nhược điểm của bạn là quên trước quên sau. Nhóm AB: Bạn có khả năng ứng biến với mọi việc khá nhanh. Luôn thiết kế biến mọi thứ xung quanh trở nên đặc biệt nhất là thế mạnh của bạn.

  Thiên Bình (24⁄9 – 23⁄10)

  Nhóm O: Bạn rất có mắt thẩm mĩ khi lựa chọn trang phục, có nghệ thuật trò chuyện khéo léo, làm cho người tiếp xúc không thấy buồn chán. Bạn cực kì ghét đụng đến những công việc lao động chân tay. Nhóm A: Dáng vẻ nho nhã, đối xử với mọi người rất lịch sự nên rất dễ tạo được sự tin tưởng. Ít khi lên kế hoạch cho việc gì trước khi thực hiện. Bạn thích lúc nào là làm lúc ấy. Nhóm B: Là 1 người sống thiên về lí tính, rất ít khi tranh cãi với người khác nên chuyện tình cảm cũng khá êm đềm. Tính cách bạn khác cởi mở, tràn đầy niềm tin vào tương lai và hướng về những gì tốt đẹp. Nhóm AB: Mọi người rất ít khi nhìn thấy vẻ hoang mang lo sợ, lúng túng của bạn. Bạn luôn dũng cảm thể hiện ý kiến của mình để người khác hiểu mình và tin quan điểm của mình.

  Bọ Cạp (24⁄10 – 22⁄11)

  Nhóm O: Cá tính bướng bỉnh, tính tưởng tượng phong phú là đặc trưng của bạn. Bạn thường khá lạnh lung với người mình không thích. Tính chiếm hữu của bạn cao ngất trời. Nhóm A: Bạn là người hướng nội, ít nói và dở giao tiếp. Nhưng khả năng xử lí việc lại rất tốt. Bạn là người lãng mạng trong tình cảm nhưng khi làm việc thì cực kì nghiêm túc, không hề cẩu thả. Nhóm B: Mọi người ai cũng nể sự kiên nhẫn và nghị lực của bạn. Nhanh chóng đứng lên sau thất bại mà không chút nản long. Những việc càng khó lí giải càng khiến bạn tò mò ( nhưng không thể bằng cung Bảo Bình). Nhóm AB: Trước đám đông, bạn nói năng rất tự nhiên, nhưng khi một mình thì lại thích sự tĩnh lặng. Không bao giờ dựa dẫm vào người khác để hoàn thành công việc. Bạn không làm thì thôi, đã làm là phải làm cho người khác kinh ngạc.

  Nhân Mã (23⁄11 – 21⁄12)

  Nhóm O: Điều khiến mọi người ngạc nhiên là hành động của bạn có thể nhanh hơn người khác gấp bội. Bạn biết đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ. Tính cách khi nóng, khi lạnh, lúc xa lúc gần nhưng phải nói bạn giỏi thích ứng và khá phóng khoáng trong mọi chuyện. Nhóm A: Thích cuộc sống tự do, bay nhảy. Không làm những việc chưa nắm chắc, không nói những gì không căn cứ. Nếu đã thích làm gì rồi thì bạn quyết tâm theo đuổi nó đến cùng. Nhóm B: Là 1 người sống thực tế, năng động, phóng khoáng và nhiệt tình. Làm việc tuỳ hứng, không lâu bền. Một khi bạn thấy mệt mỏi thì kiên quyết vứt bỏ. Nhóm AB: Bạn sở hữu 1 cái đầu bình tĩnh, tính cách thẳng thắn, không thích vòng vo, ghét người chơi kiểu ”giờ dây thun”. Bạn không bao giờ nản lòng trước thất bại.

  Ma Kết (22⁄12 – 20⁄1)

  Nhóm O: Bạn có 1 trái tim đầy nhiệt huyết ẩn sau nụ cười nghiêm nghị lạnh lùng. Vì không quen túm tụm nói cười nên đôi lúc làm người khác bị ”quê”. Nhóm A: Luôn vượt qua chướng ngại để hướng đến tương lai. Bạn chỉ tin vào chính bản thân mình, không dễ trải long ra với người khác. Đặc biệt lòng tự trọng của bạn rất cao. Nhóm B: Bạn luôn lao đầu vào công việc nên thành ra lơ là với nhiều người và sự việc xung quanh. Bạn rất biết quý trọng thời gian, và là một học sinh chăm chỉ. Bạn rất khéo léo trong giao tiếp nhưng không phải ai cũng có thể kết bạn được. Nhóm AB: Sống thực tế, cẩn thận, kiên trì đến giây phút cuối cùng là những yếu tố đảm bào cho sự thành công của bạn. Mặc dù bạn luôn than thiện với mọi người nhưng bản than bạn luôn dè chừng với mọi thứ xung quanh.

  Bảo Bình (21⁄1 – 19⁄2)

  Nhóm O: Bạn là người xem trọng tình cảm, có óc sang tạo, thích động não, có thể chú ý đến những chỗ người khác không ngờ đến. Đối với bạn, cuộc sống mỗi ngày đều vui vẻ và có nhiều biến đổi. Nhóm A: Tính ngang bướn tiềm ẩn trong vẻ bề ngoài nhu mì của bạn. Bạn ghét kẻ a dua, hay xu nịnh. Khuyết điểm của là hay ảo tưởng về tình yêu. Nhóm B: Bạn luôn thích tìm hiểu những bí ẩn vũ trụ và thiên nhiên. Có khả năng sáng tạo. Bạn không bao giờ để mắt đến danh vọng, địa vị, thầm chí cả tình yêu. Nhóm AB: Thường bị xem là ”người không bình thường” vì cách nghĩ, cách làm của bạn luôn đi trước một hai bước. Điều khiến người khác ghen tị với bạn là bạn sở hữu 1 trí nhớ siêu việt.

  Song Ngư (20⁄2 – 20⁄3)

  Nhóm O: Bạn sống khá tình cảm, tự vẽ cho mình những giấc mơ lãng mạng. Mọi người ở bên cạnh bạn đều thấy bình yên và ấm áp. Bạn dễ bị tổn thương và chi phối bởi tình cảm. Nhóm A: Bạn là người cực kì tâm lí và bí hiểm. Cho dù người khác cố gắng tìm hiểu bạn thế nào chăng nữa cũng không thể hiểu nổi. Bạn lúc nào cũng mong chờ một cuộc sống bình yên. Nhóm B: Là người nặng tình cảm hơn lí trí, dễ nhạy cảm với mọi vật xung quanh nên bạn rất quan tâm đến tình cảm của người khác. Những người xung quanh có ảnh hưởng đến bạn rất nhiều. Khuyết diểm của bạn là không biết cách từ chối yêu cầu của người khác. Nhóm AB: Bạn là người rộng lượng, dễ dàng tha thứ cho lỗi lầm người khác dù mình bị thiệt thòi. Khuyết điểm của bạn là thiếu niềm tin vào cuộc sống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọ Độ Dũng Cảm Của 12 Cung Hoàng Đạo Lúc Đối Diện Với Người Tình Trong Mơ
 • Con Đường Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Sổ Tay 12 Cung Hoàng Đạo Bán Ở Đâu
 • Cung Sư Tử Hợp Với Cung Nào Trong 12 Cung Hoàng Đạo (P1)
 • Cung Song Tử Hợp Với Cung Gì Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Một Số Hình Xăm Con Dê Đẹp Theo Cung Hoàng Đạo Bạch Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp 50 Hình Xăm Đẹp Và Ý Nghĩa Dành Cho Cung Bạch Dương
 • Bạch Dương Và Sự Kết Hợp Với Cung Hoàng Đạo Khác
 • Bạch Dương Và Các Cung Hoàng Đạo Họp Nhau Như Thế Nào
 • Tình Yêu Của Bạch Dương Với 12 Cung Hoàng Đạo P.2
 • Khám Phá Tình Yêu Của Bạch Dương Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Một số hình xăm con dê đẹp theo cung hoàng đạo Bạch Dương: Biểu tượng của may mắn cát tường Dê còn có nghĩa là Dương là biểu tượng của ánh sáng, giúp hóa giải những điều đen đủi, không may mắn. Ngoài ra những hình xăm dê còn đại diện cho những người cung Bạch Dương. Để các bạn có thêm những mẫu hình xăm độc đáo chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những hình xăm con Dê ấn…

  Một số hình xăm con dê đẹp theo cung hoàng đạo Bạch Dương: Biểu tượng của may mắn cát tường Dê còn có nghĩa là Dương là biểu tượng của ánh sáng, giúp hóa giải những điều đen đủi, không may mắn. Ngoài ra những hình xăm dê còn đại diện cho những người cung Bạch Dương. Để các bạn có thêm những mẫu hình xăm độc đáo chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những hình xăm con Dê ấn tượng nhất.

  Một số hình xăm con dê đẹp theo cung hoàng đạo Bạch Dương

  Ý nghĩa hình xăm con dê mà không phải ai cũng biết

  Con dê là một con vật quen thuộc với con người. Dê không chỉ cung cấp thịt, sữa và làm được những điều có ích cho cuộc sống con người mà còn là một con vật mang trong mình rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp khác nhau. Chính vì thế, chúng là loài vật được con người yêu thích bên cạnh tứ linh: long, lân, quy, phụng và cá chép.

  Trong tiếng Hán, dê chính là Dương, biểu tượng của sức sống và ánh sáng giúp xua tan đi sự đen đuổi và những điều không may trong cuộc sống. Hơn nữa, dê là loài vật biểu dương cho sức mạnh và sự sinh sôi nảy nở ( vì dê sống theo bầy đàn lại có tính đàn kết cao, tiếng kêu của dê nghe vui tai và dễ chịu).

  Trong khi đó ở các nước phương Tây, dê là linh vật biểu tượng cho sự may mắn và cát tường. Chính vì thế, họ yêu dê và nuôi dê như những con vật cưng.

  Ngoài ra, con dê còn đại diện cho những người mang cung Bạch Dương – đây là cung đầu tiền trong cung Hoàng Đạo, giành cho người có ngày sinh từ 31/3-19/4 dương lịch

  Với việc sở hữu hình xăm con dê trên người, người xăm mong muốn được may mắn, cát tường những như thể hiện được sức mạnh tiềm ẩn trong bản thân của họ.

  ê

  Những mẫu hình xăm con dê đẹp “hot” nhất hiện nay

  Chính vì hiểu được ý nghĩa hình xăm con dê nên nhiều bạn trẻ, đặc biệt là nam giới đã chọn linh vật này để xăm lên bộ phận thân thể của mình. Theo đó, những vị trí xăm bao gồm: lưng, lòng bàn tay, bắp tay, bắp chân, bả vai. Và những mẫu hình xăm con dê “hot” nhất hiện nay chính là:

  Đầu dê là hình xăm được nhiều bạn trẻ lựa chọn để xăm trên cơ thể mình. Đa số những mẫu xăm này, hình ảnh chú dê hiện lên với những chiếc sừng to và dài nhằm biểu hiện sự mạnh mẽ, sức mạnh tiềm tàng. Thêm vào đó, với sự phá cách và sáng tạo cao, đôi mắt của chú dê cũng sáng rực như bi ve góp phần tạo nên sự dũng mãnh của linh vật này. Mẫu xăm này được đa số các bạn nam lựa chọn để xăm lên ngực, bả vai của mình nhằm thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính ở họ.

  Hình xăm con dê “hot” hiện nay có cả những hình ảnh chú dê nguyên bản. Theo đó, hình ảnh chú dê hiện lên trên cơ thể chủ nhân của nó là những chú dê với đầy đủ nguyên hình, không khác gì những chú dê ngoài đời thực. Hình ảnh những chú dê này tạo nên sự gần gũi và cũng không kém phần tinh tế. Những người chọn xăm mẫu này có cả các bạn gái. Nó không chỉ là linh vật mang lại sự may mắn cho chủ nhân mà còn tạo nên vẻ đẹp cá tính, nhẹ nhàng cho người sở hữu nó.

  Mẫu hình xăm dê 3D là một trong những hình xăm con dê chiếm được phần đông tình cảm của người xăm. Ở mẫu xăm này, chú dê hiện lên lung linh, đẹp mắt và cũng đầy sự sáng tạo lẫn tinh tế. Họ có thể xăm phần đầu hoặc toàn thân con dê. Để có được mẫu xăm này, các nghệ sĩ xăm đã sáng tạo trong việc tạo hình cũng như phối màu sắc sao cho những chú dê hiện lên bắt mắt nhất. Bên cạnh màu đen, chú dê còn được phối màu hồng, xanh đẹp mắt. Chính sự kỳ công của mẫu xăm này đã góp phần tạo cho nghệ thuật xăm những điều mới mẻ. Mẫu xăm này phù hợp cho các bạn nam lẫn nữ yêu thích sự phá cách và sáng tạo.

  Một số hình xăm đẹp về con dê theo cung hoàng đạo Bạch Dương

  • Dê biểu trưng cho sức mạnh và sự sinh sôi nảy nở
  • Dê còn biểu tượng của may mắn cát tường
  • Dê còn có nghĩa là Dương là biểu tượng của ánh sáng, giúp hóa giải những điều đen đủi, không may mắn.
  • Hình xăm dê còn đại diện cho những người cung Bạch Dương

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Thú Vị Về Tử Vi Cung Hoàng Đạo Bảo Bình 2022
 • Chi Tiết Về Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Bảo Bình Nữ
 • Bảo Bình Nữ Khi Yêu
 • Dây Chuyền Cung Hoàng Đạo Bảo Bình
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Những Cung Hoàng Đạo Hợp Với Cung Bảo Bình
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100