Nước Mắt Của 12 Cung Hoàng Đạo

--- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Hôm Nay (13/11 ) Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi 2022 Dự Đoán Điều May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Đầy Đủ Nhất Ưu Và Khuyết Điểm ⋆ Starsworld
 • Ly Sứ Ma Thuật 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khám Phá Bí Ẩn 13 Chòm Sao Với Sitcom ‘cung Hoàng Đạo’
 • Bạch Dương nam thường rất ít khi sử dụng tới nước mắt, họ chỉ rơi lệ khi chuyện xảy ra quá khắc nghiệt và không chịu nổi. Nhưng trái với họ, Bạch Dương nữ thường nhanh xúc động đặc biệt là trong những mối quan hệ tình cảm hay những sinh hoạt trong đời sống. Tuy nhiên đều có một điểm chung rằng nước mắt của Bạch Dương khi đã xảy ra thì rất mau và kết thúc cũng rất mau, đúng với một đặc tính hay biến đổi không ngừng của họ vậy.

  Cho dù bạn là nam hay nữ Kim Ngưu thì việc đổ nước mắt đối với bạn sẽ không nhiều, có lẽ do cách thích nghi với mọi chuyện của họ không nhanh nên việc phản ứng với chúng bằng cảm xúc cũng tiến triển chậm, và chỉ khi nào cảm thấy thật sự cần thì họ mới có thể khóc một trận ra trò mà thôi.

  Không khó khăn gì để thấy Song Tử rơi lệ (nữ sẽ thường xuyên hơn nam), họ có thể khóc vì nhiều lí do nhưng khá thú vị nước mắt có thể tìm thấy nụ cười. Khi có chuyện ảnh hưởng nhiều tới họ thật thì nước mắt sẽ nói lên tất cả, còn khi mọi chuyện chỉ là nhỏ nhặt thì họ không bao giờ khóc được trọn vẹn, thậm chí có thể trở lại bình thường một cách nhanh chóng, và quên rằng mình đang khóc.

  Đối với một con người khép kín cảm xúc như Cự Giải thì khi họ tuôn lệ dù có thật ít hay thật nhiều, chúng ta cũng khó mà có thể nhận ra được. Luôn là những cảm xúc trong lặng lẽ, âm thầm với bản than; và cho dù khi bạn nhận ra thì họ cũng sẽ đưa ra nhiều lí do để bào chữa rằng mình không khóc cho dù hai hàng nước mắt đang lăn dài trên má.

  Bạn không nhiều lần thấy nam hay nữ Sư Tử khóc, họ cũng sẽ khóc như để khiến mọi người chú ý them đến mình mà thôi, những giọt nước mắt của sự phóng khoáng và tràn đầy ẩn ý bên trong. Nó không chỉ đơn thuần là khóc mà đó à một cách để nói ra cảm xúc khác đang tiềm ẩn trong tâm hồn họ.

  Rất hiếm khi Xử Nữ phải khóc trong mọi chuyện, nhưng với một tâm hồn thiên về nội tâm như Xử Nữ thì họ sẽ khóc trong long nhiều hơn là bộc lộ ra bằng những giọt lệ bên ngoài. Có thể đôi lúc gặp chuyện bạn thấy họ vô tâm hay vô cảm nhưng thực ra họ đang khóc rất rất nhiều trong lòng, nhiều đến nỗi làm cạn cả nước mắt để khóc bên ngoài.

  Nước mắt đến và đi với Thiên Bình một cách vô cùng tự nhiên và bất ngờ. Có thể họ khóc khi gặp chuyện vui cho đến buồn, chán nản hay đầy sinh lực. Và trong cảm xúc thì Thiên Bình chỉ nhỏ lệ trong chuyện tình yêu không như mong muốn, còn với các mối quan hệ khác, thực sự rất buồn thì họ mới cho bạn biết họ đang khóc mà thôi.

  Thần Nông cũng là người không hề hay khóc, nhưng nếu đã khóc là khóc cho ra trò luôn. Mọi chuyện không đơn thuần chỉ là nước mắt mà nó còn làm lớn chuyện hơn nữa. Và nếu ai làm họ thất vọng đến khóc thì những giọt nước mắt này sẽ đan xen với một cảm xúc, một lòng giữ mối nợ với người đó, vì thế bạn không nên làm Thần Nông phải buồn nếu như không muốn cả hai cùng nhận hậu quả.

  Chẳng biết thế nào chứ bạn thường thấy nụ cười của Nhân Mã nhiều hơn là khi họ khóc. Và khi họ muốn khóc rồi thì nước mắt cũng đến với họ vô cùng khó khăn, có khi phải dùng cả sức lực để khóc nữa … để rồi khi kiệt sức, họ lại mỉm cười mà thôi.

  Với đặc tính tham vọng vốn có của mình, Ma Kết chỉ có thể khóc thực sự khi gặp thất bại mà thôi. Từ chuyện công việc đến tình cảm, cứ khi nào không được như ý muốn mà mình đề ra, họ lại khóc, tuy nhiên tuỳ vào mức độ của chuyện họ phải đối mặt mà nước mắt có thể như thác nước hay nhỏ giọt mà thôi.

  Cái tên “Người Mang Nước” đã nói cho chúng ta về nước mắt của họ, chỉ cần có chút cảm xúc thôi, Bảo Bình cũng khó mà kiềm chế được nước mắt của mình. Và với sự tự do vốn có của mình, họ sẽ để những giọt nước mắt đó ra đi rất nhanh và thường là lúc mọi người không để ý tới. Đối với họ, khóc chỉ là để biết cảm xúc trong từng giọt nước mắt là cảm xúc thế nào mà thôi.

  Có lẽ người sướt mướt về chuyện khóc nhất trong 12 cung chỉ có thể là Song Ngư mà thôi. Họ rất dễ rơi lệ, thậm chí khi không hề có chuyện gì, nước mắt họ cũng rơi. Tất cả những cảm xúc của con người cho dù thế nào đi nữa thì bạn cũng tìm được ở người này qua nước mắt. Chỉ có hai từ để nói về Song Ngư khi đổ nước mắt đó chính là “đẫm lệ” mà thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tháng Kết Hôn Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Ai Trong Avenger
 • Giải Mã Sức Hút Của Minions
 • Phán Đoán Tính Cách Game Thủ Qua 12 Cung Hoàng Đạo Là Ai Trong Free Fire
 • Nhóm Nhạc Nữ Kpop Nào Là Hiện Thân Của 12 Cung Hoàng Đạo Của T Ara
 • Đôi Mắt Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Tin Tưởng Và Dễ Chia Sẻ Với Ai Nhất?
 • Nhận Biết Dấu Hiệu Lăng Nhăng Của 12 Chòm Sao
 • Nhận Biết Tín Hiệu Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Truyện Truyện 12 Chòm Sao Định Mệnh Anh Và Em
 • Đọc Chap 6 : Buổi Party Đáng Nhớ
 • Ai cũng biết rằng đôi mắt chính là cửa sổ của tâm hồn, là phương thức biểu đạt cảm xúc vi diệu nhất của một con người. Sở hữu một đôi mắt đẹp, có hồn là mơ ước của rất nhiều người. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc trong 12 cung hoàng đạo thì thì cung nào sở hữu đôi mắt đẹp nhất? Chòm sao nào sở hữu đôi mắt gợi cảm quyến rũ luôn thu hút ánh nhìn của người đối diện, đặc biệt là người khác giới không?

  Xem cung hoàng đạo của bạn là cung gì?

  Đôi mắt của cung Bảo Bình

  Đôi mắt của Bảo Bình luôn chất chứa một ánh nhìn xa xăm lạnh lùng, khiến không khí xung quanh trở nên lạnh lẽo. Ánh mắt của Bảo Bình mơ màng, lơ đãng, ngơ ngác, dường như trong đó ẩn giấu nhiều điều bí ẩn mà không một ai có thể thấu hiểu. Đôi mắt của một người vốn dĩ đã có rất nhiều sắc thái là biểu hiện của nhiều loại cảm xúc khác nhau, với Bảo Bình lại càng biến hóa linh hoạt hơn. Đôi lúc thấy ánh nhìn ấy lanh lợi, tinh anh nhưng có khi lại đượm buồn, mông lung mải miết, mà nhìn vào người ta cũng ko phân biệt nổi họ đang vui hay buồn.

  Đôi mắt của cung Song Ngư

  Song Ngư được mệnh danh là người có đôi mắt đẹp nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đôi mắt mơ màng, bí ẩn, ánh mắt trong vắt, long lanh như một giọt sương mai lắng đọng. Song Ngư có đôi mắt chất chứa nhiều ước mơ đẹp. Khi chòm sao này buồn, bị tổn thương, ánh mắt của họ sẽ là điều mà bạn không muốn phải nhìn thấy bởi nó chứa một vẻ u sầu man mác khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy lòng mình trĩu nặng.

  Đôi mắt của cung Bạch Dương

  Cung Bạch Dương sở hữu đôi mắt đầy sắc sảo, cảnh giác, hai mắt to và sáng. Ánh mắt của Bạch Dương rất tập trung và đôi mắt thường có hình quả hạnh nhân. Bạch Dương là cung hoàng đạo do sao Hỏa cai trị nên họ thường hay giữ ánh mắt thẳng thắn và và không ngại biểu lộ cảm xúc của mình qua đôi mắt. Bạn có thể biết được Bạch Dương đang vui hay buồn chỉ cần nhìn qua ánh mắt của họ.

  Đôi mắt của cung Kim Ngưu

  Kim Ngưu có đôi mắt rất đặc biệt, có lẽ là vì cái “tình” trong tâm hồn của họ, bởi tính cách bên trong con người của Kim Ngưu đã góp phần làm nên vẻ đẹp hài hòa của cửa sổ tâm hồn ấy. Đôi mắt của Kim Ngưu toát lên được vẻ đẹp nhẹ nhàng, đằm thắm, nét đẹp của sự bình yên như chính bản chất vốn có của họ vậy. Đôi mắt hiền từ cũng bởi xuất phát từ sự tốt bụng, thân thiện mà Kim Ngưu dành cho những người xung quanh. Vì Kim Ngưu luôn hài lòng với những gì mình có nên đôi mắt của họ như làn nước phẳng vậy, bình yên, gần gũi, mộc mạc và thoải mái với cuộc đời.

  Đôi mắt của cung Song Tử

  Đôi mắt Song Tử tỏ ra thích thú mỗi khi tò mò với một điều gì đó. Ánh mắt của chòm sao này luôn thể hiện sự nghịch ngợm, lấp lánh, không to, nhưng dường như chứa cả hai con ngươi trong đó. Khóe mắt lá liễu trông có vẻ mệt mỏi, với đuôi mắt dài, ánh mắt không ổn định. Anh mắt của Song Tử thường rất khó nắm bắt, bởi nhiều khi đang trao đổi về vấn đề này nhưng có thể Song Tử lại đang nghĩ về chuyện khác.

  Đôi mắt của cung Cự Giải

  Có thể to tròn như mặt trăng nhưng cũng có thể có hình quả hạnh nhân đó chính là đặc điểm của mắt Cự Giải. Ánh mắt ngây thơ, đượm buồn, ngọt ngào, và hơi sợ hãi. Khi bạn nhìn chằm chằm vào mắt chòm sao này sẽ thấy sẽ thấy mắt long lanh tự như có giọt nước ở trong, phản chiếu rất đẹp.

  Đôi mắt của cung Sư Tử

  Bạn sẽ nhìn thấy được vẻ tinh nghịch quyến rũ trong mắt của Sư Tử, như thể họ đang muốn nói rằng hãy nhìn vào tôi đi. Sư Tử có mí mắt nặng và họ thường có xu hướng chớp mắt chậm chạp, giống như một con Sư Tử ngoài thiên nhiên vậy. Bất kỳ ai nhìn vào đôi mắt của chòm sao này đều sẽ thấy được sự sôi nổi và tự tin. Giống như những tia nắng chiếu vào người đối diện, Sư Tử có khả tạo được sự chú ý của người khác chỉ bằng một cái nhìn ấm áp.

  Đôi mắt của cung Xử Nữ

  Xử Nữ sở hữu đôi mắt như một tia sáng mãnh liệt và tỏa sáng. Xử Nữ có sao chiếu mệnh là mặt trời nên dường như có đôi mắt to tròn và khi nhìn sâu vào sẽ thấy đây là đôi mắt rực rỡ đầy quyến rũ. Khi Xử Nữ tập trung, đôi mắt sẽ luôn thể hiện sự tỉnh táo. Mắt Xử Nữ khi buồn sẽ tự như giọt nước mắt, bạn có thể cảm nhận được nỗi buồn đó nếu nhìn thẳng vào mắt của chòm sao này .Ngoài ra Xử Nữ thường có lông mi dài hơn các chòm sao khác.

  Đôi mắt của cung Thiên Bình

  Thiên bình thuộc sao Kim nên có đôi mắt cực kỳ lấp lánh với ánh mắt lãng mạn, duyên dáng và có thể có đôi chút xảo quyệt. Chính vì vậy đôi mắt có thể quyến rũ được người đối diện ngay lập tức. Mỗi khi Thiên Bình đang yêu hay thích một ai đó bạn sẽ thấy được đôi mắt đầy suy tư của họ.

  Đôi mắt của cung Bọ Cạp

  Bọ cạp được biết đến là cung hoàng đạo có đôi mắt nhìn xuyên thấu và thôi miên đầy bí ẩn. Bọ Cạp có thể khiến bạn rơi vào tình trạng khó kiểm soát chỉ bằng một cái nhìn. Rực rỡ khi mãn nguyện và rực lửa khi bất mãn. Giống như tia laser, Bọ Cạp sẽ dùng ánh mắt của mình để quét qua mọi thứ. Họ có thể nói chuyện bằng mắt, không cần dùng bất kỳ một lời nói nào, chỉ bằng ánh mắt Bọ Cạp cũng có thể khiến cho người khác hiểu mình muốn gì.

  Đôi mắt của cung Nhân Mã

  Nhân Mã sở hữu đôi mắt sáng và trung thực, dường như luôn có một tia sáng trong mắt họ như mắt những đứa trẻ đang vui đùa. Đôi lúc ánh mắt của của Nhân Mã cũng trở nên ngờ nghệch rất đáng yêu. Điều này thường là do Nhân Mã không hình dung được những gì trong tương lai của họ hoặc họ đang mơ mộng về những điều gì đó có vẻ mông lung.

  Đôi mắt của cung Ma Kết

  Ánh mắt của Ma Kết rất sâu thẳm, trông giống như có điều gì huyền bí, ma thuật khiến người khác phải lạc lối khi lỡ nhìn vào. Mắt Ma Kết dễ bị quầng thâm, nếp nhăn sâu dưới mắt do làm việc quá sức và quá lo lắng. Đôi mắt dè dặt có thể tạo ra một cái nhìn kỳ quái, bạn có thể nhìn vào mắt Ma Kết và biết được họ có cảm tình với mình hay không. Ma Kết có biểu tượng là một con dê, vì vậy đôi mắt họ đôi khi cũng thể hiện dục vọng.

  (*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảng Xếp Hạng 7 Mỹ Nữ Gợi Cảm Nhất 12 Cung Hoàng Đạo
 • Điểm Hấp Dẫn Nhất Trên Cơ Thể Của 12 Chòm Sao Nữ
 • Đọc Truyện Đời Học Sinh Của 12 Chòm Sao
 • Lặng Ngắm 6 Người Đẹp Cung Song Tử
 • Angela Baby Chuẩn Bị ‘yêu Lại Từ Đầu’ Với Đặng Luân Trong ‘sợi Dây Chuyền Định Mệnh’ Bản Remake
 • Mắt Của 12 Cung Hoàng Đạo. Cung Nào Sở Hữu Đôi Mắt Đẹp Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Lựa Chọn Màu Sắc Giày Dép Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Hâm Nóng Tình Yêu Trong Ngày Đông Gió Về Như Thế Nào?
 • Đêm Noel Với 12 Cung Hoàng Đạo Và Tính Cách Của Mỗi Người
 • Khám Phá Giấc Ngủ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Bằng Tiếng Anh : Tên Gọi Và Ý Nghĩa
 • Đôi mắt của 12 cung hoàng đạo. Cung hoàng đạo nào sở hữu đôi mắt gợi cảm và đẹp nhất. Đôi mắt chính là Cửa Sổ Tâm Hồn. Chính vì vậy nếu chòm sao của bạn sở hữu đôi mắt đẹp thì đó chính là một điều tuyệt vời.

  Đôi mắt của Bạch Dương

  Cung Bạch dương sở hữu đôi mắt đầy sắc sảo, cảnh giác. Hai mắt to và sáng. Mắt bạch dương rất tập trung và thường có hình quả hạnh nhân. Bạch Dương có người khác nhìn chằm chằm vào đôi mắt xa xăm của họ. Bạch Dương thuộc chòm sao Hỏa cai trị nên khi nhìn thẳng vào mắt bạn giống như họ đang rất tập trung. Ánh mắt của họ cũng có thể dùng để giao tiếp với bạn. Họ giữ ánh mắt thẳng thắn và và không ngại biểu lộ cảm xúc của mình qua đôi mắt. Bạn có thể biết được bạch dương đang vui hay buồn chỉ cần nhìn qua ánh mắt.

  Đôi mắt của Kim Ngưu

  Kim ngưu thuộc chòm sao Kim cai trị. Là cung hoàng đạo có đôi mắt toát lên sự ngây thơ. Nhưng hãy cẩn thận khi chú bò này đang nhìn chằm chằm xuống bạn. Mắt Kim Ngưu thường có màu sẫm hơn của màu đất, tùy thuộc vào mỗi người. Đôi mắt thư thái, dè dặt cảm xúc, nhưng cũng dễ bị tổn thương. Kim Ngưu thường có đôi mắt Sanpaku (Tam Bạch Đản – Người có đôi mắt có phần tròng trắng lộ ra giữ tròng đen và mi mắt cả trên lẫn dưới). Trong đó màu trắng đang hiển thị nổi bật dưới mống mắt khiến nó trông như thể họ luôn nhìn lên.

  Đôi mắt của Song Tử

  Mắt của 12 cung hoàng đạo. Song ngư sở hữu một đôi mắt tinh nghịch. Bạn sẽ thấy đôi mắt Song Tử tỏ ra thích thú mỗi khi tò mò với một điều gì đó. Đôi mắt chòm sao này luôn thể hiện sự nghịch ngợm, lấp lánh

  Đôi mắt của Cự Giải

  Có thể to tròn như mặt trăng nhưng cũng có thể có hình quả hạnh nhân đó chính là đặc điểm của mắt Cự Giải. Ánh mắt Ngây thơ, đượm buồn, ngọt ngào, và hơi sợ hãi. Khi bạn nhìm chằm chằm vào mắt chòm sao này sẽ thấy sẽ thấy mắt long lanh tựa như có giọt nước ở trong.

  Đôi mắt của Sư Tử

  Bạn sẽ nhìn thấy được vẻ tinh nghịch quyến rũ trong mắt của Sư Tử. Sư Tử có mí mắt nặng. Họ thường có xu hướng chớp mắt chậm chạp, giống như một con sư tử. Khi bạn nhìn vào mắt chòm sao này sẽ thấy được sự sôi nổi và tự tin. Giống như những tia nắng chiếu vào người đối diện. Sư tử thường rất có khả tạo được sự chú ý của người khác chỉ bằng một cái nhìn ấm áp.

  Đôi mắt của Xử Nữ

  Xử Nữ sở hữu đôi mắt như một tia sáng mãnh liệt và tỏa sáng ở bên trong. Xử Nữ có sao chiếu mệnh là mặt trăng nên dường như có đôi mắt to tròn. Khi nhìn sâu vào sẽ thấy đây là đôi mắt nhỏ tròn đầy quyến rũ. Khi Xử Nữ tập trung, đôi mắt sẽ luôn thể sự tỉnh táo. Mắt Xử Nữ khi buồn sẽ tựa như giọt nước mắt. Bạn có thể cảm nhận được nỗi buồn đó nếu nhìn thẳng vào mắt của chòm sao này. Ngoài ra Xử Nữ thường có lông mi dài hơn các chòm sao khác.

  Đôi mắt của Thiên Bình

  Thiên bình thuộc sao Kim, thường mang lại những đặc điểm đối xứng (may mắn). Đôi mắt cực kỳ lấp lánh với ánh mắt lãng mạn, duyên dáng và có thể là xảo quyệt. Chính vì vậy đôi mắt có thể quyến rũ được người đối diện ngay lập tức. Mỗi khi Thiên Bình đang yêu hay thích một ai đó bạn sẽ thấy được đôi mắt đầy suy tư của họ.

  Đôi mắt của Bò Cạp

  Bò Cạp được biết đến là cung hoàng đạo có đôi mắt nhìn xuyên thấu và thôi miên đầy bí ẩn. Bọ Cạp có thể khiến bạn rơi vào tình trạng khó khăn chỉ bằng một cái nhìn. Giống như tia laser, Bọ Cạp sẽ dùng mắt để quét mọi thứ. Họ có thể nói chuyện bằng mắt. Thậm chí không cần nói một lời, họ có thể chỉ nhìn bạn và bạn biết họ đang muốn nói gì.

  Đôi mắt của Nhân Mã

  Nhân mã sở hữu đôi mắt sáng và trung thực. Không phải là đôi mắt ranh ma như Song Tử nhưng ngược lại mắt Nhân Mã như có vẽ khờ khệch. Điều này là do Nhân Mã thường không hình dung được những gì trong tương lai của họ. Hoặc họ đang mơ mộng về những điều gì đó mơ hồ. Nhân mã thường nghĩ về một cái nhìn rất tham vọng và tự cho mình là trung tâm. Nhưng họ là người thích đánh giá nhất các cung hoàng đạo và có giác quan thứ 6 mạnh mẽ. Vì vậy hãy coi chừng.

  Đôi mắt của Ma Kết

  Mắt Ma Kết nhìn rất sâu, trông giống như có điều gì huyền bí, ma thuật nào đó khi bạn nhìn vào. Nhìn tổng thể đôi mắt có một vẻ quyến rũ đến lạ lùng. Mắt Ma kết dễ bị quầng thâm nếp nhăn sâu, nếp nhăn dưới mắt do làm việc quá sức và quá lo lắng. Bạn có thể nhìn vào mắt Ma kết và biết được Ma kết có cảm tình với mình hay không. Ma Kết biểu tượng là một con dê. Vì vậy đôi mắt họ cũng thể hiện dục vọng.

  Đôi mắt của Bảo Bình

  Mắt Bảo Bình luôn có nhìn rất xa cách. Họ có thể trông lạnh lùng và khiến không khí xung quang trở nên lạnh lẽo. Ánh mắt của Bảo Bình – mơ màng, lơ đãng, ngơ ngác. Đôi mắt rất nhiều sắc thái. Vốn dĩ con người đã nhiều cảm xúc, với Bảo Bình, lại biến hóa linh hoạt hơn. Đôi lúc thấy ánh nhìn lanh lợi, tinh anh nhưng có khi đượm buồn, có khi mông lung mải miết. Nhìn vào người ta cũng không phân biệt nổi họ đang vui hay buồn. Vì nhiều lúc đang khó chịu, hay vui mừng, đôi mắt lại có biểu cảm ngược lại.

  Đôi mắt của Song Ngư

  Mắt của 12 cung hoàng đạo. Song ngư được mệnh dành là cung hoàng đạo có đôi mắt đẹp nhất trong 12 cung. Đôi mắt mơ màng, bí ẩn, ánh mắt trong vắt. Mắt long lanh như có một giọt nước đọng lại. Song ngư có đôi mắt chất chứa nhiều ước mơ đẹp. Khi chòm sao này buồn, bị tổn thương bạn sẽ cảm nhận được sự đau khổ trong ánh mắt của Song Ngư.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đoán Sở Thích Âm Nhạc Và Nghệ Sỹ Yêu Thích Qua Cung Hoàng Đạo Của Bạn
 • Playlist Chuẩn “gu” Âm Nhạc 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Sao Việt Đại Diện Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bạn Có Biết: 36 Tính Cách Đặc Trưng Của 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Đặc Điểm Riêng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cô Bé 2 Màu Mắt

  --- Bài mới hơn ---

 • Phép Thuật Của Bóng Đêm
 • Chìa Khóa Mở Cửa Trái Tim
 • Đọc Chap 5: Trái Tim Của Lửa
 • Chương 40: Nụ Hôn Này…ngọt Đấy…!!!
 • Đọc Truyện Sister And Friends (Truyện Về 12 Chòm Sao)
 • – ”Dear witches from forests and winds, please listen to my calls. I plea to be a witch, witch beautiful as an angel, agile as a tiger and wild as fire. Please let me become this, a witch!

  A witch gifted with the power to grant as many wishes I will to anyone I plea.

  Witch gifted with the power to manipulate and conjure (element you want to have) and (another element you want to posses).

  Witch gifted with the power of flight, to fly whenever I wish, as long as I can, and as far as I plea.

  Please let this me, a being gifted with all kinds of magic I will be! As soon as sun rises, so will my magic rise.

  As soon as the next day is born, so will I be reborn. Reborn and awakened as a witch. This is what I wish to be, I wish to become a witch. SO MOTE IT BE!”- 1 giọng nói lớn trong trẻo, đầy tự tin nhưng không kém phần lạnh lẽo, băng giá. ( Po giải thích luôn đây là câu chú nghi thức trở thành phù thủy nhá)

  Đến lần thứ 3 câu thần chú phát lên, mắt bên trái của cô gái sáng lên rồi bỗng nhiên 1 tiếng “BÙM” thật to, ánh sáng loé lên, 1 thân hình mảnh mai bị 1 lực tác động lớn bay thẳng vào vách tường gần đó, sao khi va mạnh vào tường thì cô gái đó rơi xuống đất và bất tỉnh.

  Thân hình mảnh mai đó không ai khác chính là Bảo Bình. Cô là 1 cô gái ngoài lạnh trong nóng, đa nhân cách, vì đôi mắt 2 màu kì lạ nên Bảo Bình đã bị bama vứt bỏ không thương tiếc khi Bảo Bình vừa được sinh ra. Vậy làm thế nào Bảo Bình lại sống được đến ngày hôm nay?

  ~~ Vài “chục” năm về trước~~

  -” Oe… Oe…..Oe…”- tiếng đứa bé khóc van khắp cả bệnh viện và điều đặt biệt đứa bé chỉ khóc lên vài tiếng ròi nín nhìn cô y tá mà nở nụ cười tươi, 1 nụ cười thật trong sáng.

  -” Cái gì thế này!! Á….!”- Cô y tá hoảng hồn đặt nhanh đứa bé gái vừa mới lọt lòng xuống cạnh người mẹ ròi chạy như bị ai đuổi theo mà chạy ra khỏi phòng.

  Người mẹ vừa mới lấy lại sức lực nên muốn nhìn bảo bối nên khá ngồi dậy nhìn đứa bé, vì vừa vượt cạn nên lo dưỡng sức không để ý đến y tá vừa chạy ra ngoài, đang trong niềm vui và vừa nhìn đến đứa bé thì…

  -” Á….. “- Người mẹ chỉ mới nhìn vào khuôn mặt trắng trẻo kia và đến cả đôi mắt… 2 màu thì bà kêu khẽ lên 1 tiếng rồi gục xuống, ngất đi.

  Ba và bà nội đứa bé thấy y tá chạy ra như bị đuổi thì cũng hoảng hồn chạy vào xem 2 mẹ con như thế nào. Vừa bước vào thì thấy cảnh người mẹ ngất đi, người chồng chạy nhanh lại đỡ lấy người vợ vào không ngừng kêu tên.

  -” Á… Quái… Quái vật… Không…!! “- Người bà giật mình lùi người về phía sao mắt nhìn về đứa bé, miệng luôn kêu “quái vật”.

  Người chồng đỡ người vợ nằm xuống ròi nhìn sang đứa bé. Người chồng cũng ngạc nhiên chẳng khác gì người bà, người vợ.

  Đôi mắt cô bé to tròn, 2 màu mắt nhìn rất rõ, bên trái mang màu xanh của sự lạnh lẽo, mắt bên phải thì hoàn toàn ngược lại, mắt phải mang 1 màu đỏ rực của ánh mặt trời, 2 màu mắt dường như đối lập nhau nhưng khi nhìn chúng hoà lại với nhau cộng trên khuôn mặt ngây thơ, làn da trắng nõn phúng phính tăng thêm nét nổi bật của đôi mắt thì trong thật ấm áp, ngây thơ của 1 cô bé. Cô bé nhìn trần nhà ròi lại nhìn những con người lúc đầu thì triều mến nhìn cô nhưng khi nhìn thấy cô lại hốt hoảng la lên, từ đôi mắt đến khuôn mặt đều ánh lên sự khó hiểu.

  Và cuối cùng những con người vô tâm đó, lại thẳng tay bế cô bé mới vừa lọt lòng mẹ vài giờ trước đến 1 con hẻm lạnh lẽo cách bệnh viện khá xa. Họ đặt cô bé xuống ròi bước đi không tiếc nuối nhìn đến cô bé 1 cái, cái se se lạnh của mùa xuân, những cơn gió nhẹ lại thêm sương đêm càng tăng lên cảm giác lạnh lẽo. Đứa bé vì cái lạnh mà khẽ rùng mình nhưng cô bé không khóc chỉ cử động tay và chân. Bỗng nhiên cảm giác ấm áp bao lấy cô bé, 1 vòng tay thật ấm áp, màng đêm cuốn lấy con hẻm, ánh đèn mờ mờ ảo ảo.

  1 bà lão đã ngoài 60 đã mang cô bé về nuôi dưỡng, bà là giúp việc cho 1 gia đình giàu có, bà sống 1 mình dưới căn nhà cũ kĩ cuối con hẻm, không chồng con, không người thân thích, bà sống cô đơn 1 mình.

  Vì ngày hôm đó nhà chủ của bà có tiệc nên bà mới về trễ, đang đi vào con hẻm thì bà vô tình thấy được 1 vật cử động ở bức tường bên trái gần đống gỗ vụn, bà tò mò từ từ đi đến vật chuyển động đấy thì thấy 1 cô bé đang hơ tay múa chân, thấy vậy bà bế cô bé lên, nhờ được ánh đèn gần đó bà nhận ra đôi mắt 2 màu sáng lấp lánh của cô bé, bà thoáng ngạc nhiên lúc đó cô bé nhìn thất bà thì mỉm cười, 1 nụ cười thật ngây thơ và trong sáng, bà không hề hoảng sợ, ngược lại bà càng thương cảm cho cô bé này hơn nữa, có lẽ vì đôi mắt 2 màu kì lạ mà bama cô bé nhẫn tâm bỏ cô lại đây,bà quyết định bế cô bé về nhà mình nuôi dưỡng và chăm sóc.

  ~~hết chương 1~~

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Là Nhân Vật Nào Trong ‘hậu Cung Như Ý Truyện’?
 • 12 Chòm Sao Lạc Về Cổ Đại
 • Đọc Truyện [ 12 Chòm Sao
 • 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Ngang Trái
 • 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Ngọt Ngào
 • Màu Sắc Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Trang Trí Màu Sắc Đám Cưới Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Màu Sắc Gia Chủ Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022
 • Con Số May Mắn Hôm Nay Theo Tuổi Và Ngày Sinh Của Bạn Là Gì?
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm Mới
 • Màu sắc và tâm trạng 12 cung hoàng đạo

  Tại sao bạn thường có xu hướng thích những màu nhất định? Vàmột số màu lại có sức hấp dẫn mạnh mẽ với bạn? Khuynh hướng này phụ thuộc vàohành tinh thống trị cung hoàng đạo của bạn.

  Mỗi hành tinh thống trị có những màu sắc đặc trưng riêng, chiphối sở thích về màu, thời trang và cả tâm trạng của bạn. Nếu màu sắc lựa chọnphù hợp, nó có thể giảm nhẹ sự đau đớn, xoa dịu nỗi buồn, nuôi dưỡng và thanhlọc tâm hồn mỗi người.

  Theo chiêm tinh học, mỗi một ngày trong tuần lại có những màusắc thích hợp nhất, mang lại nhiều sinh lực nhất cho con người. Khi chọn quầnáo cho từng ngày, bạn nên chú ý chọn màu như sau:

  Thứ hai: màu trắng, xanh lam nhạt hoặc màu bạc

  Thứ ba: màu đỏ hoặc da cam

  Thứ tư: xanh lá cây

  Thứ năm: màu vàng

  Thứ sáu: màu hồng, màu quả đào hoặc màu kem và trắng nhạt

  Thứ bảy: màu đen hoặc xanh nước biển

  Chủ nhật: màu vàng, da cam

  Tuy nhiên, ngoài sở thích cá nhân và lời khuyên ở trên, nếu bạnmặc màu phù hợp với cung hoàng đạo của mình, đặc biệt vào ngày mà hành tinhthống trị đang tràn trề sức mạnh, bạn sẽ may mắn và có tâm trạng tốt cả ngày.

  Dương Cưu (21/3 – 19/4)

  Dương Cưu được thống trị bởi sao Hỏa, một hành tinh sôi nổi,bốc lửa và hiếu chiến. Vì vậy, màu sắc thích hợp nhất cho Dương Cưu là màu đỏ,đặc biệt là màu đỏ máu. Đây là màu sắc tượng trưng cho năng lượng, sự nhanhnhẹn, hiếu chiến. Tuy nhiên, không phải lúc nào màu đỏ cũng tốt cho Dương Cưu.Khi bạn bồn chồn, lo lắng hay tức giận, màu đỏ dễ dàng khiến bạn bị tăng huyếtáp và có thể gây những tổn hại nho nhỏ cho sức khỏe. Lúc ấy, bạn cần bình tĩnhvà thả lỏng cơ thể.

  Những gam màu nhạt như trắng nhạt, màu kem hay hồng sẽ giúp dâythần kinh của Dương Cưu bớt căng thẳng. Vì vậy, ngoài màu đỏ, có một vài màukhác sẽ tác động lên những trạng thái cảm xúc khác nhau của bạn. Những ngườicung Dương Cưu thường thích màu gỉ sắt, vàng nghệ, mạ vàng.

  Nhưng Dương Cưu nên tránh màu đen, bởi màu đen là màu đại diệncho sao Thổ, mà sao Thổ và sao Hỏa vốn rất tương khắc với nhau. Vậy nên, dù màuđen có thời trang, sang trọng như thế nào, bạn cũng không nên chọn màu này.

  Phong cách thời trang: Dương Cưu thường chọncho mình những bộ trang phục táo bạo, hào nhoáng và “độc”. Họ thườnglà những người tạo ra các xu hướng thời trang và mang những bộ cánh giúp mìnhcảm thấy tràn đầy năng lượng.

  Bạn nên mặc màu đỏ vào thứ ba.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Đối với một Kim Ngưu được thống trị bởi sao Kim thì màu sắc phùhợp nhất với bạn là màu trắng và hồng. Kim Ngưu là những người nhút nhát, hướngnội, nhạy cảm. Vì vậy, bạn cần những tông màu gần với đất như màu nâu, kaki,màu be để khuấy động bạn lên. Nhưng Kim Ngưu không nên chọn màu đỏ vì nó sẽ cónhững tác động không tốt cho tính cách thận trọng, điềm đạm và chín chắn. Mặcmàu đỏ, bạn dễ bị kích động hơn. Trái lại, màu đen lại rất hợp với tính cáchcủa bạn – những người kín đáo và dè dặt. Kim Ngưu cũng rất hợp với màu xanh datrời.

  Phong cách thời trang: Kim Ngưu thích tất cảnhững trang phục nào thoải mái và thiết thực, đặc biệt những chất liệu mềm mại.

  Bạn nên mặc màu hồng vào thứ sáu.

  Song Sinh (21/5 – 21/6)

  Song Sinh là người hay thay đổi và không kiên định. Tính cáchnày một phần nào đấy được quy định bởi sự thống trị của sao Thủy. Song Sinhthích màu xanh lá cây – màu sắc tượng trưng cho sự phát triển, sáng tạo và trẻtrung. Khi bạn mặc màu này, nó sẽ giúp bạn tăng cường sự khéo léo, tháo vát;thúc đẩy những tài năng đặc biệt, sự sáng tạo và khả năng tư duy vượt trội. Nếubạn là một người thuộc cung Song Sinh, hãy chọn lựa cho mình những bộ quần áocó tông màu xanh; chắc chắn nó sẽ mang lại cho bạn những điều thú vị.

  Màu sắc có thể kìm hãm tính hay thay đổi của Song Sinh, tạo lậpsự ổn định là màu đen. Ngoài ra, màu trắng và hồng cũng là màu phù hợp với bạn.Màu đỏ sẽ giúp bạn phấn chấn, tuy nhiên nó cũng khiến bạn cảm thấy bồn chồn vàbị kích động thái quá.

  Phong cách thời trang: Song Sinh thích nhữngbộ cánh hợp mốt và thời trang, và thường xuyên cập nhật những khuynh hướng thờitrang mới nhất.

  Bạn nên mặc màu xanh lá cây vào thứ tư.

  Cự Giải (22/6 -22/7)

  Những người cung Cự Giải do mặt trăng thống trị, thường nhútnhát và khép kín. Màu sắc thích hợp nhất với bạn là màu xanh lam, trắng và xanhnước biển. Cự Giải cũng nên chọn màu vàng, vì nó mang lại thuận lợi cho bạntrong kinh doanh và giúp bạn suy nghĩ tích cực hơn.

  Nhiều khi, màu đỏ có thể sẽ hữu ích khi bạn cảm thấy yếu đuốivà thiếu nghị lực, nhưng nó lại không hợp với Cự Giải. Nếu bạn thường xuyên mặcmàu đỏ, có thể nó sẽ khiến bạn cảm thấy bất an. Bạn không nên chọn màu đen, vìnhiều khi nó mang đến không khí u ám và làm bạn trở nên bi quan.

  Phong cách thời trang: Những người thuộc cungCự Giải có khuynh hướng thích trang phục mềm mại, công phu, như hàng thêu, vàcó cá tính riêng.

  Bạn nên mặc màu trắng, xanh nước biển hoặc xanh lam nhạt vàomỗi thứ hai.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử được cai trị bởi mặt trời, hành tinh tượng trưng chonhững nguyên tắc tối cao. Vì vậy, màu hợp nhất với bạn là màu của mặt trời -màu da cam. Khi mặc màu này, bạn sẽ trở nên cuốn hút hơn, đặc biệt là sức hútcủa một người lãnh đạo, giống như vị trí của mặt trời đối với các hành tinhkhác.

  Màu sắc không hợp với Sư Tử là xám và gam nhạt. Nó không phùhợp với tính cách của bạn. Nhưng nếu bạn kết hợp trắng với vàng, hoặc đen vớivàng sẽ giúp quần áo của bạn vừa không đơn điệu một màu, vừa đảm bảo được sựhòa quyện với tính cách đặc trưng của mình.

  Phong cách thời trang: Sư Tử thích những bộtrang phục hào nhoáng, sang trọng, cầu kỳ, kiểu cách. Tuy nhiên, Sư Tử lạikhông chạy theo những xu hướng thời trang mới nhất, những nhãn hiệu thời trangnổi tiếng. Sư Tử cũng không thích những bộ quần áo màu trầm.

  Bạn nên mặc màu cam và vàng vào mỗi chủ nhật.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Xử Nữ là cung hoàng đạo thứ hai được cai trị bởi sao Thủy,nhưng lại là phần đêm của hành tinh này. Vì vậy, có rất nhiều đặc điểm của XửNữ không giống với Song Sinh. Màu sắc cuốn hút Xử Nữ nhất là gam màu nhẹ vàsáng như: tím hoa cà, màu quả đào, xanh lam nhạt hoặc hồng nhạt. Ngoài nhữngmàu quá xỉn và không hấp dẫn như màu xám, nâu xỉn thì Xử Nữ đều thích tông nâuvà tông đất.

  Xử Nữ là những người dè dặt, kín đáo. Bạn thường kén cá chọncanh, cầu kỳ và hay đánh giá, nhận xét. Vì vậy, những màu như xanh rêu, xanh vechai, xanh pha đen là những màu giúp bạn trẻ trung, sáng tạo và phù hợp vớitính cách của mình. Tuy nhiên, Xử Nữ có thể cảm thấy không thoải mái khi mặcquần áo có tông màu đỏ. Những màu đậm nhất mà Xử Nữ có thể mặc là xanh lam,xanh lá.

  Phong cách thời trang: Xử Nữ thích kiểu vảihoa, caro, những trang phục với các đường cắt may hợp lý. Xử Nữ có khuynh hướngthích những bộ quần áo thông thường, giản dị và nhã nhặn.

  Bạn nên mặc quần áo tông màu xanh vào mỗi thứ tư.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Được cai trị bởi phần ban ngày của sao Kim, những người thuộccung Thiên Bình rất hiền lành và rộng lượng. Màu sắc phù hợp nhất cho ThiênBình là xanh lam, màu sắc tượng trưng cho sự cân đối, cân bằng và hòa hợp vớitất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Thiên Bình là người hòa hiếu, tốt bụng và cótính thẩm mỹ cao. Vì vậy Thiên Bình luôn yêu thích những gì trang nhã, sangtrọng và hoàn hảo.

  Những màu sắc khác phù hợp với Thiên Bình là hồng và trắng. Màuđen cũng là màu được yêu thích và giúp bạn bộc lộ được những phẩm chất tốtnhất. Bạn cảm thấy thích và phù hợp với những bộ quần áo một màu, đơn giản;tránh sự pha trộn, kết hợp quá nhiều màu sắc. Đối với bạn, trang phục được gọilà đẹp khi có thiết kế cân đối, hài hòa, màu sắc không quá đậm, lòe loẹt.

  Phong cách thời trang: Thiên Bình thích nhữngbộ quần áo trơn một màu, đường cắt nuột nà, sang trọng.

  Bạn nên mặc màu kem hoặc trắng đục vào thứ 6.

  Bò Cạp (23/10 – 21/11)

  Bò Cạp là cung hoàng đạo được cai trị bởi phần đêm của sao Hỏa,vì vậy Bò Cạp thường có khuynh hướng chọn những màu sắc bí ẩn và huyển bí. Theotiêu chí này, màu đỏ tươi rất hợp với bạn. Bạn thích những màu như: màu tía,tía sẫm, hạt dẻ, xanh ve chai, đỏ pha đen; những màu sắc thuộc về màn đêm hoặcsặc sỡ, những kiểu dáng cầu kỳ, khó hiểu.

  Màu nhạt và tông màu phấn không phù hợp với Bò Cạp. Nhiều khiBò Cạp hay chọn các màu thiên về tông tím, những màu sắc có độ tương phản mạnh,có khi đối lập, xung khắc nhau tạo thành các mảng đối lập. Những màu sắc có chiềusâu cũng luôn hấp dẫn bạn.

  Phong cách thời trang: Bò Cạp luôn thích nhữngtrang phục khác thường và “độc”.

  Bạn nên mặc màu hạt dẻ hoặc đỏ thẫm vào thứ ba.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Những con người sôi nổi, bốc đồng như Nhân Mã sẽ rất phù hợpvới màu vàng. Đó là màu của sự lạc quan, tươi sáng, vui vẻ và hạnh phúc. NhânMã thích những màu sắc tao nhã, giản dị, những màu như cam, đỏ, vàng, vàngnghệ. Tông vàng và xanh lam là những màu tốt nhất cho Nhân Mã.

  Nhiều khi màu trắng có thể làm tâm trạng bạn được xoa dịu vàthư giãn. Hơn nữa, dù có thể bạn thích màu đen, nhưng bạn không nên chọn nó vìmàu này sẽ có ảnh hưởng không tốt đến bạn. Những Nhân Mã yêu thích thể thao vàhướng ngoại thường thích màu xanh lam, một màu xanh đậm, rực rỡ. Bạn cũng nênchọn màu đỏ vì màu này sẽ mang lại cho bạn năng lượng và thái độ dám nghĩ dámlàm.

  Phong cách thời trang: Nhân Mã có khuynh hướngthích những trang phục hàng ngày giản dị và thể thao.

  Bạn nên mặc màu vàng vào thứ năm.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ma Kết được cai trị bởi phần ban ngày của sao Thổ – một hànhtinh dè dặt, kín đáo và nghiêm nghị, với màu sắc yêu thích là xanh nước biển,chàm và xám. Ma Kết thích trơn một màu, đặc biệt là màu đen; nếu có sự kết hợpthì đó là sự kết hợp rất đơn giản của trắng và đen.

  Ma Kết cũng thích những màu sắc thuộc về đất như nâu, kaki. Mặcdù bạn rất hiếm khi mặc màu đỏ nhưng màu đỏ có thể mang đến cho bạn sự bùng nổ.Vậy nên bạn hãy thử mặc màu đỏ nhiều hơn một chút. Ngoài ta, Ma Kết ghét nhữngtrang phục kỳ quái, khác thường.

  Phong cách thời trang: Ma Kết thích nhữngđường cắt vuông vức, kiểu dáng truyền thống, đơn giản.

  Bạn nên mặc màu đen vào thứ bảy.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Được cai trị bởi phần đêm của sao Thổ, Bảo Bình có xu hướngthích những gì kỳ quặc, khác thường, từ kiểu dáng thời trang, màu sắc, cácđường cắt may cho đến ý tưởng và cả con người. Bảo Bình luôn bị hấp dẫn bởi màutím và những màu sắc tạo ảo giác, hoặc những màu có thể thay đổi theo ánh sáng;thích sự pha trộn của nhiều màu, thậm chí nhiều khi không gọi tên được đó làmàu gì.

  Màu đen là màu yêu thích của Bảo Bình. Cùng với đó là nhữngthiết kế, kiểu dáng khác lạ. Nhiều khi những trang phục của Bảo Bình khiếnngười khác phải ngoái nhìn.

  Phong cách thời trang: Bảo Bình thích những bộcánh kỳ quái, lạ lùng, cực kỳ hiện đại.

  Bạn nên mặc màu tím và xanh nước biển vào thứ bảy.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Bởi vì được cai trị bởi sao Mộc nên Song Ngư là những ngườinhạy cảm, tử tế, thân thiện; và màu vàng là màu phù hợp với tính cách ấy. Đâylà màu sắc của của sự vui vẻ, lạc quan, và nâng cao tinh thần cho Song Ngư.

  Với những Song Ngư hay mộng mơ, thì những màu như vàng nhạt,hoa cà, hoa tử đinh hương, oải hương, tím nhạt, trắng sẽ rất phù hợp, giúp bạnbộc lộ cảm xúc và tâm trạng một cách tốt nhất. Màu vàng còn giúp cho bạn có trựcgiác tốt hơn. Ngoài ra, màu trắng luôn là màu được yêu thích. Những tông màusáng và sặc sỡ có thể ảnh hưởng không tốt đến sự cảm nhận tinh tế của Song Ngư.

  Bạn nên chọn những trang phục hài hòa hoa cỏ, kết hợp đơn giản,và tránh những tông màu quá lòe loẹt. Màu sắc không tốt cho Song Ngư là màuxanh lá cây, nó khiến Song Ngư cảm thấy khó khăn để bộc lộ cảm xúc và bản thân.

  Phong cách thời trang: Song Ngư thích nhữngtrang phục lịch sự, trang nhã, và có óc thẩm mỹ

  Bạn nên mặc màu vàng nhạt vào thứ năm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Tuần Mới, Ngày 19/11
 • Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo (14
 • Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo (20/4
 • Cách Đón Năm Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Nguyện Vọng Năm Mới 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Màu Son Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Màu Son Của 12 Cung Hoàng Đạo Không Thể Thiếu Trong Dịp Lễ Tết
 • Son Không Chì: Màu Son May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022
 • Màu Son May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Mẫu Bạn Trai Lý Tưởng Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì?
 • Mẫu Người Yêu Lý Tưởng Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Màu son của 12 cung hoàng đạo https://goo.gl/yvkXgi

  thứ hào nhoáng, lôi cuốn, hấp dẫn, họ phút chốc quên đi trách nhiệm của bản thân và lao vào những vẻ đẹp lấp lánh, cuốn hút đó. Cũng đôi khi Bạch Dương bị trách móc là bị coi là những kẻ vô trách nhiệm trong mắt người khác. Đó là khi đứng trước những điểm. Đôi khi trong một số những hoàn cảnh đặc biệt, người thuộc chòm sao Bạch Dương những kẻ kĩ tính. Tuy vậy, họ thường không quan tâm người khác nghĩ gì về mình, Bạch Dương được ban tặng, tuy nhiên không phải lúc nào những phẩm chất đó cũng là ưu Dương.Thật thà, ngay thẳng, quyết đoán không do dự- đó là những phẩm chất quý giá mà không để bụng, không thù dai, và thường thấy kinh ngạc khi người nào đó vẫn mãi để rất xa xôi. Dối trá, bịp bợm hoàn toàn không phải là những tính cách của Bạch khiêm tốn. Khi tạo hóa ban phát những phẩm chất này thì con cừu đang ở nơi nào đó tâm sự giận dỗi. Một con cừu gan dạ, dũng cảm, quyết đoán nhưng cũng có những thứ Dương mà cho dù bạn có cất công tìm kiếm cũng không bao giờ thấy, đó là sự tế nhị và

  Sagittarius Nhân MãTên khác: Xạ Thủ, Cung Thủ Nhân Mã Sagittarius.svg Nửa trên là Thần Nông, Bọ Cạp, Thiên Hạt Thiên Yết Scorpio.svg Con bọ cạp 24/10 – 22/119 Thiên Bình Libra.svg Cái cân 23/9 – 23/108 Scorpio Thiên YếtTên khác:Hổ Cáp, người, nửa dưới là ngựa, cầm cung 23/11 – 21/1210 Capricorn Ma KếtTên khác: Nam Thất Nữ Virgo.svg Trinh nữ 23/8 – 22/97 Libra Thiên BìnhTên khác: Thiên Xứng chúng tôi Con sư tử 23/7 – 22/86 Virgo Xử NữTên khác: Thất Nữ, Trinh Nữ Dương Ma Kết Capricorn.svg Nửa trên là dê, nửa dưới là đuôi cá 22/12 – 19/111 GiảiTên khác: Bắc Giải Cự Giải Cancer.svg Con cua 22/6 – 22/75 Leo Sư Tử Sư Tử chúng tôi Hai cậu bé song sinh (đôi lúc là hai cô bé) 21/5 – 21/64 Cancer Cự Aquarius Bảo BìnhTên khác: Thủy Bình Bảo Bình Aquarius.svg Người mang (cầm) Con bò vàng 20/4 – 20/53 Gemini Song TửTên khác: Song Nam, Song Sinh Song Tử chúng tôi Con cừu trắng 21/3 – 19/42 Taurus Kim Ngưu Kim Ngưu Taurus.svg

  https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/08/hotgirl-kelly-nguyen-ep-ngot-ngao-trong.html https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/09/top-10-ieu-thu-vi-ve-ricardo-kaka.html https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/10/cai-windows-81-pro-32bit-tren-may-ao.html

  tục chủ quan thì những căn bệnh này sẽ mang lại những hậu quả rất nghiêm trọng. Kim Ngưu ăn rất nhiều những thực phẩm có chứa chất béo dẫn đến bệnh thừa cân và các căn bệnh mà họ có thể mắc phải là đau nhức xương khớp, bệnh về đường hô hấp, nếu tiếp bệnh về tim mạch. Muốn tránh được các căn bệnh trên thì bạn cần phải có một chế độ ương bướng, chủ quan, không chịu uống thuốc theo lời khuyên của bác sĩ. Những căn ăn uống và chăm sóc sức khỏe hợp lí. Bản chất những người thuộc cung Kim Ngưu rất của mình vì vậy mà mỗi khi ốm sẽ rất nặng, khó bình phục. Dù vậy nhưng Kim Ngưu vẫn ương bướng, cố chấp. Nhưng đa số họ không nhận ra được nhược điểm của mình, họ cho bệnh. Tuy nhiên Kim Ngưu lại có tính chủ quan, không quan tâm chăm sóc đến sức khỏe rằng đó là sự cứng cỏi và sáng suốt. Một khi Kim Ngưu đã quyết định thì thật khó có Những người thuộc cung Kim Ngưu đa số có sức khỏe thể chất rất tốt, họ ít khi bị mắc thể làm họ lay chuyển suy nghĩ. Nếu đó là một nơi không tiện nghi, người chồng Kim

  https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/08/netball-brunei-vs-singapore-29th-sea.html https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/08/hotgirl-kelly-nguyen-ep-ngot-ngao-trong.html https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/08/adobe-photoshop-bai-3-cat-anh-trong.html

  không thể rời mắt được khỏi bạn. Lời khuyên: Tại buổi hẹn hò đầu tiên của hai người, hãy chọn những món ăn có thịt. Để chinh phục được một cô gái Aries thì bạn phải là những chàng trai năng nổ, nhiệt tình, hài hước.Nếu bạn có ngoại hình thể thao, thích xem phim ảnh thì bạn sẽ là một mẫu hình lí tưởng của cô ấy. Những cô gái Aries thường có cá tính mạnh mẽ, độc lập và quyết đoán nhưng trong tình yêu họ lại thích được sự bảo vệ, che chở của đối phương dành cho mình. Tặng cô ấy thật nhiều những món quà bất ngờ sẽ khiến cô ấy chỉ nghĩ tới bạn. Lời khuyên: Hãy để cô ấy chọn địa điểm cho buổi hẹn hò đầu tiên của hai người. Tổng quát về Bạch Dương Là cung mệnh đầu tiên của vòng Hoàng Đạo, Bạch Dương là biểu tượng của sức sống mãnh liệt. Cũng giống như hình ảnh con cừu chỉ nghĩ về mình, Bạch Dương hoàn toàn chìm đắm trong cái tôi cá nhân. Những gì họ cho rằng đúng họ luôn muốn mọi người phải nghe theo. Bạch Dương cũng giống như một đứa trẻ, khi đói nó òa lên khóc một cách dữ dội, bộc phát

  https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/10/huong-dan-chuyen-inh-dang-phan-vung-mbr.html https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/08/2782017-yg-vs-asc-highlight-van-3-gpl.html https://12cunghoangdao1.blogspot.com/2017/08/oan-phim-ve-nguoi-ngoai-hnh-tinh-mot.html

  Màu son của 12 cung hoàng đạo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Ngày 11/9/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Mặt Trăng Có Tin Tốt
 • ‘soi’ Cung Hoàng Đạo Của Hotgirl Thúy Vy, Và Thật Bất Ngờ!
 • Ai Là Người Mạnh Mẽ Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Đo Khoảng Thời Gian 12 Cung Hoàng Đạo Chinh Phục Người Yêu
 • Cách Ly Xã Hội Tất Yếu Sẽ Mập Lên, 12 Cung Hoàng Đạo Giảm Cân Cách Nào?
 • Ấn Tượng Về Ánh Mắt Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tuần Cuối Cùng Của Tháng 4: Người Gặp Vận May, Kẻ Vẫn Chưa Hết Xui Xẻo
 • Tải Về Những Câu Chuyện Của 12 Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình
 • Xem Tử Vi Ngày 13/5/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Bị Đồng Nghiệp Hiểu Nhầm, Bọ Cạp Bướng Bỉnh Trong Tình Cảm
 • Cung Hoàng Đạo Sư Tử Và Các Nhóm Máu Khác Nhau
 • Tìm Hiểu Chỉ Tiết Về Những Người Nhóm Máu B Của Cung Bạch Dương
 • Bạch Dương:

  Bạch Dương được coi là người có ánh mắt “biết nói”. Bởi trong lòng cậu ấy nghĩ gì đều thể hiện hết qua đôi mắt rồi. Giản đơn, không thủ đoạn là ấn tượng đầu tiên của mọi người về ánh mặt của cung hoàng đạo này.

  Kim Ngưu:

  Bình yên và nhẹ nhàng là cảm giác đầu tiên mọi người nhận thấy ở ánh mắt của Kim Ngưu. Nhiều người thường thích ở bên cung hoàng đạo này cũng một phần bởi ánh nhìn bình thản ấy.

  Song Tử:

  Song Tử khi nói chuyện với ai thường nhìn thẳng vào mắt người đó, điều này cho thấy sự tự tin ở cậu ấy. Ngoài ra, Song Tử còn dùng ánh mắt linh hoạt để thu hút sự chú ý của người khác về mình.

  Cự Giải:

  Cự Giải của chúng ta thường rất hay bị lừa bởi cậu ấy luôn mang một ánh mắt rất ngây thơ. Sự trong sáng, dịu dàng, ấp áp và có chút ngốc nghếch chính là ấn tượng mọi người hay thấy khi nhìn vào đôi mắt cung hoàng đạo này

  Sư Tử:

  Sư Tử thường có ánh mắt sắc sảo, độc lập khiến người ta có cảm giác cậu ấy khá tự tin và có sức hấp dẫn.

  Xử Nữ:

  Ánh mắt của Xử Nữ cho chúng ta cảm giác cậu ấy là người nhẹ nhàng và rất biết cách chăm sóc người khác. Sự duyên dáng, khéo léo trong giao tiếp cũng là điều được toát ra từ ánh nhìn hòa đồng, cởi mở của cung hoàng đạo này.

  Thiên Bình:

  Ánh mắt trong veo thật đẹp của Thiên Bình luôn có sức hấp dẫn mọi người và khiến ai cũng muốn được trò chuyện thân mật với cậu ấy.

  Thần Nông:

  Thần Nông được mệnh danh là người bí ẩn cũng bởi sự kì bí luôn toát lên từ ánh nhìn của cậu ấy. Chẳng ai khi soi vào mắt cung hoàng đạo này có thể đoán được ra điều cậu ta đang nghĩ trong đầu.

  Nhân Mã:

  Ánh mắt Nhân Mã luôn ánh lên sự vui vẻ, hoạt bát – tính cách đặc trưng, sẵn có trong con người cung hoàng đạo này.

  Ma Kết:

  Ma Kết có ánh mắt kiên định, dứt khoát. Chỉ cần nhìn vào đôi mắt đó, những người xung quanh có thể đang từ trạng thái đùa bỡn mà trở nên nghiêm túc hơn.

  Bảo Bình:

  Ánh mắt của Bảo Bình khá đơn giản. Nhiều khi chúng ta bắt gặp ánh nhìn lơ đãng của cung hoàng đạo này bởi cậu ấy thường cậy mình thông minh mà không tập trung vào 1 việc gì đó.

  Song Ngư:

  Song Ngư là người rất tình cảm, ngay từ ánh mắt cậu ấy cũng thể hiện điều đó. Cung hoàng đạo này sở hữu cái nhìn da diết, khiến mọi người có cảm giác đang được cậu ấy quan tâm.

  Nguồn : Internet

  Cùng Danh Mục:

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Điểm Cuốn Hút Về Ngoại Hình
 • Chỉ Số Vô Tình Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tình Yêu Có Ý Nghĩa Thế Nào Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tải Về 12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu (Bộ 12 Cuốn) Sách Miễn Phí Pdf * Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • 5 Lý Do Sư Tử Là Bà Mẹ Nhiệt Huyết Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Điểm Đặc Biệt Trong Đôi Mắt Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Nhận Dạng 12 Cung Hoàng Đạo Trên Mạng Xã Hội
 • Đọc Truyện Lời Nguyền 12 Cung Hoàng Đạo
 • Top 10 Cung Hoàng Đạo Độc Ác Nhất 2022
 • Sởn Da Gà Với Mặt Khiếm Khuyết, Tàn Nhẫn Của Các Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Thích Được Tặng Quà Gì Trong Ngày Valentine 14/2?
 • Hầu hết mọi người vẫn thường nghĩ rằng Nữ Bạch Dương luôn tràn đầy nhiệt huyết, sôi nổi, tự tin và mạnh mẽ như ngọn lửa đang rực cháy. Nhưng đó chỉ là những ấn tượng bề ngoài của những cô nàng cừu con.

  Nét dịu dàng, quyến rũ rất “con gái” chỉ được Bạch Dương bộc lộ khi ở bên những người thân thiết và gần gũi. Nụ cười bẽn lẽn, khuôn mặt đỏ ửng ngượng ngùng của các cô nàng này đã khiến các chàng như bị đốn tim. Bởi vốn là cô gái cuồng nhiệt, phóng khoáng bỗng ngại ngùng, e thẹn và dịu dàng tới lạ.

  Đôi mắt của 12 cung hoàng đạo – Kim Ngưu

  Điểm mà bạn thấy đầu tiên khi bắt gặp ánh mắt của cô nàng Kim Ngưu là bình yên và nhẹ nhàng. Nhiều người thích ở bên Chòm Sao này cũng một phần bởi ánh nhìn bình thản ấy. Kim Ngưu là người rất hoà đồng và lạc quan vui vẻ nhưng nếu quan sát kỹ một chút bạn sẽ nhận ra trong ánh mắt Kim Ngưu ẩn chứa một nét ưu tư phiền muội, vì đôi khi họ cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống mà không nói ra. Con mắt của họ thường không hiển hiện sự thâm thúy hay kiêu kỳ, con ngươi tròn, ánh mắt tràn đầy sự kiên định.

  Đôi mắt như làn nước mùa thu của Song Tử

  Song Tử được biết tới là người đẹp có đôi mắt long lanh hút hồn nhất, đôi mắt như làn nước mùa thu, chân mày như dáng nũi mùa xuân.

  Đôi mắt của Song Tử với những cử chỉ nhíu mày, nhăn mặt theo cách đáng yêu, đã khiến phái mạnh không thể khước từ. Ánh mắt của Song Tử cũng đủ khiến người ta bị hớp hồn, nhất là ánh mắt ấy đong đầy sự giận dỗi, một chút hờn ghét, một chút yêu thương lại mang mê lực sát thương hơn bao giờ hết.

  Đôi mắt của 12 cung hoàng đạo – Cự Giải

  Dường như tất cả những nét dịu dàng, thục nữ nết na của người phụ nữ Việt Nam vừa thu lại bằng một cô nàng Cự Giải. Cô nàng Cua này trời sinh là người phụ nữ gia đình, người vợ đảm đang. Hình ảnh cô nàng ấy bận rộn trong gian bếp, chăm chú chuẩn bị những món ăn ngon bằng tất cả tình yêu và sự chu đáo chính là vẻ đẹp hấp dẫn nhất.

  Sư Tử mang sự ngạo nghễ của vị thần Zeus, một vị thần tối cao trên đỉnh núi Olympus. Sự bảo hộ này đã khiến cô nàng Sư Tử luôn bộc lộ bản tính mạnh mẽ, phóng khoáng, tự tin. Nhưng cũng có những lúc lại thật dịu dàng và nữ tính.

  Tuy nhiên dù có mềm mại, thục nữ tới nhường nào thì Sư Tử vẫn luôn toát lên khí chất “Nữ vương” đầy quyền uy. Điều đặc biệt là, cả khi Sư Tử tức giận, lông mày nhíu chặt, đôi mắt chứa đầy phẫn nộ thì khí chất ấy vẫn tỏa ra những nét hấp dẫn rất riêng.

  Điểm đặc biệt trong đôi mắt của Xử Nữ

  Xử Nữ được ví như đóa sen thầm lặng tỏa hương trong hồ, thích một mình chìm đắm trong không gian riêng, tự do suy nghĩ, yên tĩnh suy tư.

  Xử Nữ có ánh mắt lanh lợi như đôi mắt con rồng. Đôi mắt một mí nhỏ, nhưng con mắt to có khí chất, như tất cả ánh sáng tập trung vào đó. Xử Nữ cầu toàn, với hình ảnh một con người luôn quan sát tỉ mỉ tất cả mọi điều xung quanh. Nhưng nếu bạn có một chiều cùng Xử Nữ nhâm nhi cà phê, nghe một bản nhạc, bất chợt bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp tao nhã, thanh bình, bạn sẽ bị cô nàng ấy hớp hồn.

  Điểm đặc biệt trong đôi mắt của Thiên Bình

  Các cô nàng Thiên Bình luôn tỏa sáng như viên minh châu trong đêm hội. Dù chỉ với quần jeans áo thun, Thiên Bình cũng đủ sức thu hút ánh nhìn của bất cứ ai. Hãy tưởng tượng trong một buổi dạ tiệc, cô nàng Thiên Bình trang điểm và trang phục như một nàng công chúa, khẽ nâng ly cocktail nhâm nhi, bạn chắc chắn sẽ ngỡ ngàng với vẻ xinh đẹp, quý phái và không đành lòng rời mắt khỏi nàng.

  Thiên Bình khá chắc chắn, ánh mắt của họ luôn tràn đầy năng lượng, làm việc gì cũng như cầm chắc phần thắng trong tay. Đôi mắt tròn như bi lăn, không nhất thiết phải to, nhưng những lúc phải đưa ra quyết định nào đó thì họ luôn đề ra những lựa chọn đáng ngạc nhiên.

  Điểm đặc biệt trong đôi mắt của Bọ Cạp

  Mang nét quyến rũ của những bông hồng đen, những cô nàng Bọ Cạp vốn dĩ có nét đẹp bí ẩn. Đây là cung hoàng đạo thần bí khó đoán, bạn hoàn toàn không thể biết được họ đang nghĩ cái gì. Đôi mắt của họ như một vực sâu thăm thẳm, điều lành hay dữ cũng không ai đoán được. Họ như bông hồng đen, vô thanh vô thức vẫn đủ hấp dẫn mọi ánh nhìn nhưng chỉ có thể như gần như xa mà thưởng thức.

  Điểm đặc biệt trong đôi mắt của Nhân Mã

  Chỉ cần có sự xuất hiện của cô nàng Nhân Mã thì bất cứ buổi chiều cà phê tâm sự hay party thâu đêm sẽ đều không nhạt nhẽo, vô vị, một cô nàng hoạt bát, ngây thơ. Khiếu hài hước cùng sự tinh tế, biết cách tạo hứng khởi của Nhân Mã đủ để khuấy động bất cứ bầu không khí nào. Nhân Mã thích kết giao bạn bè, luôn đầy sức sống, do đó ánh mắt luôn linh hoạt. Mắt phượng, khuôn mắt dài mảnh khảnh, khóe mắt cong, lúc cười thì đôi mắt khép lại thành một đường.

  Điểm đặc biệt trong đôi mắt của Ma Kết

  Ma kết là cung hoàng đạo thông minh, hay nhau mày, không nhìn thẳng vào đối phương, luôn cỏ cảm giác hàm ý. Đôi mắt thể hiện phong thái nghiêm túc, phía đuôi mắt xếch lên, khuôn mắt khiến người khác cảm thấy hoạt bát, nhưng có đôi chút lạnh lùng.

  Điểm đặc biệt trong đôi mắt của Bảo Bình

  Con mắt Bảo Bình như hướng ra bên ngoài, con ngươi to rộng. Cô nàng này, không quá ưa thích việc tiếp xúc với nhiều người và họ luôn tạo ra cho bản thân một vỏ bọc độc lập.

  Tuy nhiên Bảo Bình là một cô nàng tinh nghịch, “chúa tể” của những trò đùa độc đáo. Nụ cười lém lỉnh đắc ý, đôi mắt tinh nghịch, ngây thơ cùng hành động lén lút bỗng dưng trở thành nét hấp dẫn đặc biệt cho Bảo Bình.

  Điểm đặc biệt trong đôi mắt của Song Ngư

  Song Ngư mộng mơ, ánh mắt như tồn tại một “khu vườn cổ tích”, tròn to long lanh. Một chòm sao thuần khiết, thánh thiện, làm việc theo tình cảm, đa sầu đa cảm, mọi thứ đều rõ từ đôi mắt.

  Nhờ tính cách nhẹ nhàng, ngọt ngào mà mỗi lúc giận dỗi của Song Ngư lại trở thành khoảnh khắc đáng yêu hấp dẫn người khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặc Điểm Nổi Bật Trong Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Sao Diêm Vương Và 12 Cung Hoàng Đạo Có Đặc Điểm Gì Khiến Bạn Quan Tâm?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Những Điểm Đẹp Nhất Trên Cơ Thể
 • Điểm Đẹp Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chiêm Tinh Tuần Mới Cho 12 Cung Hoàng Đạo (23/01
 • ‘đọc’ Nội Tâm Qua Đôi Mắt Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Giày “chuẩn Không Cần Chỉnh” Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Mùa Đông Đến
 • Dấu Hiệu Cung Hoàng Đạo Các Nhân Vật Trong Sailor Moon
 • Bật Mí Tính Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khám Phá Địa Điểm Du Lịch Trong Mơ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • ‘Đọc’ nội tâm qua đôi mắt của 12 cung hoàng đạo

  Kim Ngưu

  Đôi mắt lơ đãng, không thích nhìn trực diện, thích phóng tầm mắt ra xa như đang tìm kiếm một mục tiêu rồi nhanh chóng chuyển hướng nhìn đi nơi khác. Điều đó cho thấy Kim Ngưu rất mong mỏi được mọi người quan tâm nhưng lại không giỏi trong giao tiếp.

  Song Tử

  Đôi mắt linh động, luôn di chuyển tầm mắt trong thời gian rất ngắn, thích ngắm nghía mọi thứ xung quanh. Điều đó cho thấy Song Tử là người thông minh, tài trí, không thể kháng cự lại sức mê hoặc.

  Cự Giải

  Đôi mắt ánh lên sự buồn bã, thích phóng tầm mắt vào những mục tiêu không xác định rõ ràng như bầu trời, mặt đất, đường phố…. Điều đó cho thấy nội tâm của Cự Giải rất phức tạp, hay suy nghĩ vu vơ.

  Sư Tử

  Đôi mắt thể hiện sự lấn lướt và thích chinh phục người khác, ánh mắt sắc lẹm và mang vẻ u sầu, thích cái nhìn trực diện. Điều này chứng tỏ Sư Tử thích chinh phục mọi thứ nhưng có chút ngần ngại và lo lắng.

  Xử Nữ

  Đôi mắt kín đáo mang theo sự dò xét, tuy nét mặt thể hiện sự nghiêm túc nhưng ánh mắt thường bộc lộ cảm xúc vui buồn lẫn lộn. Điều này chứng tỏ Xử Nữ là người nhạy bén nhưng nội tâm luôn cảm thấy mệt mỏi vì phải quá chú tâm đến mọi thứ.

  Thiên Bình

  Đôi mắt ánh lên sự thân thiện và dễ chiếm cảm tình từ đối phương, khi tâm tình không vui thì ánh mắt thể hiện sự đăm chiêu, trĩu nặng. Điều đó cho thấy Thiên Bình biết cách ghi điểm, khiến người khác cởi bỏ sự đề phòng và có ấn tượng tốt về mình.

  Bọ Cạp

  Đôi mắt của Bọ Cạp sâu thẳm, hút hồn, ánh lên sự lãnh đạm, xa cách và khiến người khác cảm thấy khó hiểu. Ánh mắt đôi khi không thể hiện chính xác cảm xúc của Bọ Cạp, đôi khi là cậu ấy quá mệt nên không thể bộc lộ được chính xác cảm xúc đang dồn nén.

  Nhân Mã

  Nhân Mã có đôi mắt linh động, ánh mắt có thần và rất sáng, nhiều khi cậu ấy cố tình mở to mắt để bộc lộ sự kinh ngạc. Điều đó cho thấy Nhân Mã là người hoạt bát, lanh lợi, không thích giả vờ, thích kết giao bạn bè.

  Ma Kết

  Ma Kết có lông mày khá cao, thường hay nhíu mày đăm chiêu, thích hướng tầm mắt lên cao, không thích nhìn trực diện. Điều này chứng tỏ Ma Kết sống nội tâm, có nhiều mưu mẹo, ẩn giấu nhiều bí mật.

  Bạch Dương

  Đôi mắt Bạch Dương luôn ánh lên sự khát vọng, thích nhìn chằm chằm, không thích tránh né cái nhìn của người khác. Điều đó cho thấy cậu ấy là người thẳng thắn, nhiệt tình, rất muốn bảo vệ lẽ phải.

  Bảo Bình

  Đôi mắt phiêu đãng luôn quan sát mọi thứ xung quanh, hiếm khi nhi nhìn thẳng vào mục tiêu, tránh né cái nhìn của mọi người… là những đặc điểm của Bảo Bình. Điều đó cho thấy cung hoàng đạo này là người sống nội tâm nhưng luôn muốn hướng ngoại, nhiệt tình, có sự mâu thuẫn.

  Song Ngư

  Song Ngư sở hữu đôi mắt mơ mộng, ánh mắt luôn tràn đầy sự mơ màng, thường thích cúi thấp đầu trong lúc suy nghĩ. Điều đó cho thấy Song Ngư dễ bị cám dỗ, thích rơi vào thế giới của riêng mình, hay rời xa thực tế.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Đặc Điểm Riêng Những Cung Hoàng Đạo Chuẩn Nhất
 • Tử Vi Ngày 23/3/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Điềm Đạm
 • Gợi Ý Kiểu Tóc Cưới Hoàn Hảo Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Hẹn Hò Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Thiết Kế Nhà Theo Cung 12 Hoàng Đạo “ăn Rơ” Với Tính Cách
 • 12 Cung Hoàng Đạo Trong Mắt Lẫn Nhau

  --- Bài mới hơn ---

 • Màu Son Nào Đem Lại May Mắn, Tài Lộc Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đố Bạn Biết Màu May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Màu Gì?
 • Hình Mẫu Bạn Gái Lý Tưởng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam
 • Mẫu Bạn Trai Nên Hẹn Hò Và Không Nên Hẹn Hò Cho 12 Nữ Hoàng Đạo
 • Mẫu Bạn Trai Lý Tưởng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Nhất Định Phải Biết
 • Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo Phần 12
 • Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 12)
 • Giải Mã Giấc Mơ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Mạnh Mẽ, Can Đảm Dám Nghĩ Dàm Làm
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100