Mức Độ Dễ Bị Tình Yêu Sét Đánh Của 12 Cung Hoàng Đạo

--- Bài mới hơn ---

 • Tất Tần Tật Về Tử Vi Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2022
 • Điều Gì Khiến Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Đi Vào Ngõ Cụt?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Sự Chung Thủy Trong Tình Yêu
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Tình Yêu Từ A Đến Z
 • Đọc Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo Và Độ Ghen Tình Yêu
 • Bạn đã bao giờ bắt gặp ánh mắt ai đó trong một bữa tiệc đông đúc và rồi pháo hoa nổ lớn trên bầu trời đêm chưa? Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu con người ấy đặc biệt chỉ với riêng bạn hay bất cứ ai khác cũng gặp tình trạng tương tự? Bạn đã bao giờ băn khoăn liệu “tiếng sét” này sẽ kéo dài mãi mãi hay sẽ biến mất thật nhanh?

  Top 1: Bạch Dương và Nhân Mã đồng hạng

  Hai chòm sao lửa dễ “đánh trúng” nhất là Bạch Dương và Nhân Mã. Họ chưa bao giờ lưỡng lự tận hưởng cảm giác không-phải-ai-cũng-có này và sẵn sàng lao vào nó như một con thiêu thân. Họ thích cảm giác phiêu lưu và bí ẩn này vì bạn biết đấy, chẳng ai lại có thể giải thích nổi tình yêu, huống gì là một tình yêu sét đánh. Tuy vậy, cuộc tình này liệu có kéo dài hay không vẫn còn là một bí ẩn vì họ nổi tiếng là những kẻ chóng chán và cần nhiều động lực.

  Top 2: Ma Kết và Xử Nữ đồng hạng

  Một ngạc nhiên nữa dành cho bạn khi hai kẻ tham công tiếc việc Ma Kết và Xử Nữ cũng đứng đầu trong danh sách này. Dù có vẻ khó tin nhưng họ lại rất rất dễ rơi vào tiếng sét ái tình. May mắn thay, khác với tương lai của Bạch Dương và Nhân Mã, Ma Kết và Xử Nữ có vẻ sẽ có một tương lai tươi sáng hơn vì đối tượng mà họ yêu sẽ trở thành bạn đời của họ.

  Top 3: Song Ngư

  Song Ngư lãng mạn chẳng bao giờ thoát khỏi chuyện tình cảm lãng mạn. Đôi khi không biết gọi là “tiếng sét ái tình” có đúng với hoàn cảnh của họ không bởi điều thường thấy là họ dường như có khả năng đoán trước được điều này.

  Top 4: Kim Ngưu, Sư Tử, Thần Nông, Bảo Bình đồng hạng

  Những chòm sao như Kim Ngưu, Sư Tử, Thần Nông, Bảo Bình luôn không cảm thấy thoải mái khi bị đẩy vào một tình thế phải quyết định một cách nhanh chóng. Thay vào đó, họ thích công việc quan sát và đưa ra nhận xét sau cùng hơn. Nhưng tình yêu thì luôn có những ngoại lệ, nhất là trong trường hợp của Kim Ngưu và Thần Nông. Họ sẵn sàng gắn bó cả đời với người “đánh sét” trúng họ.

  Top 4: Song Tử

  Có vẻ như Song Tử không phải là người có khả năng cao sẽ yêu từ cái nhìn đầu tiên dù tất cả chúng ta đều phải thừa nhận rằng họ (thường là đàn ông) sẵn sàng lao vào những cuộc tình và thích thú khám phá nó chẳng mấy khi đắn đo.

  Top 5: Thiên Bình và Cự Giải cuối bảng

  Thiên Bình và Cự Giải luôn tràn đầy năng lượng khi nói đến nghề nghiệp và những vấn đề tương tự nhưng tình yêu với họ luôn là một điều khó giải thích. Họ được ví như những chiến binh quyết bảo vệ trái tim mình đến hơi thở cuối cùng dù cho bề ngoài có luôn thể hiện là một kẻ hào hoa, ăn chơi đến mức nào đi chăng nữa. Khi thấy bất kì dấu hiệu nào nguy hiểm, phiêu lưu một chút về mặt tình cảm, họ sẽ lánh xa ngay lập tức. Do đó, tình yêu sét đánh với hai chòm sao này là điều dường như chẳng bao giờ xảy ra.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Nữ, Ai Dễ Trở Thành Tình Yêu Sét Đánh Nhất Của Người Khác Phái
 • Tử Vi Hôm Nay 31/10 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Bị Từ Chối, Bọ Cạp Cẩn Trọng
 • Tử Vi Hôm Nay Của 12 Cung Hoàng Đạo 6/1/2021: Vận May Tài Lộc Ghé Thăm Cự Giải
 • Vận May Của 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay Ngày 8/2/2021
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tuần (18
 • Mức Độ May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Loài Hoa Tượng Trưng Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Truy Tìm Thần May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Vật May Mắn Trong Học Tập Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2022
 • Đo Độ May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Vào Cuối Năm (Phần 2)
 • Độ May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những cung hoàng đạo may mắn nhất, được xếp hạng từ cao đến thấp

  1.Nhân mã (22/11 – 21/12)

  Đối với Nhân Mã, cuộc sống là một tấm thảm đẹp trải đầy hoa hồng cho những gì sắp diễn ra trong tương lai. Nhân Mã tự tạo may mắn cho mình giản đơn. B ằng cách là luôn lạc quan, yêu đời đây cũng làm chòm sao lạc quan nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ luôn suy xét đến mặc tích cực trong mọi vấn đề.

  Ma Kết luôn hiểu được cách làm nên thành công cho bản thân và đây chính là ưu thế của chòm sao này. Sự quyết tâm của Ma Kết đã làm ra sức mạnh và sự may may để thắng lợi trên số phận của chính họ.

  Sự tự tin là một thành phần quan trọng để tạo ra một cuộc sống đầy may mắn cho Sư tử. Bên cạnh đó kiến thức và sức mạnh của chòm sao Sư Tử cũng chính là một lá bùa may mắn. Vì Sư tử được trời phú cho một bộ não sống động và sắc sảo, họ luôn biết cách làm tốt nhất trong mọi tình huống.

  Kim Ngưu bị thu hút bởi sự giàu có, xinh đẹp và thoải mái. Chính vì vậy họ ý thức được những gì mình phải làm để vươn tới thành công. Những điều không may mắn dường như không xuất hiện trên chòm sao này. Và sự hào phóng của sao Mộc sẽ khiến những người thuộccung hoàng đạo này gặp may mắn tại nơi làm việc.

  Song ngư có xu hướng biết những gì người khác cần và nhanh chóng giúp đỡ. Có thể song ngư là người không may mắn trong công việc. Tuy nhiên là người rất may mắn trong tình yêu của mình. Tất cả không quan trọng với bạn miễn là bạn có tình yêu.

  Thiên bình biết cân bằng mọi thứ. Trên thực tế nếu như Thiên Bình gặp nhiều điều may mắn họ sẽ tiếp tục tìm kiếm các mặt tiêu cực mà họ biết phải đến. Thiên Bình có xu thế nhận thức sâu sắc rằng mọi thứ tốt đều có yếu điểm (và ngược lại).

  Bảo Bình là một trong những chòn sao linh hoạt nhất. Và họ rất giỏi trong việc phát hiện ra những cơ hội đầy hứa hẹn giữa những tình huống xấu nhất. May mắn của họ được quyết định bởi năng lực theo dõi và theo đuổi những cơ hội này.

  Sự nhiệt tình của Bạch Dương rất đáng ngưỡng mộ. Nhưng thành công thường sẽ đến nhanh hơn và thường xuyên hơn nếu họ có thể khôi phục nó và học cách đạt được điều. Họ cũng được hưởng may mắn, nhưng điều đấy đi kèm với một điều kiện: Vận may của họ tỉ lệ thuận với mức độ trung thực của họ với người khác.

  Song Tử là một trong những người khả năng xa giao nhất, họ rất giỏi trong việc gây ấn tượng với những người xung quanh. Và là một người có khả làm việc theo nhóm. Vấn đề lớn nhất của Song Tử xuất hiện khi họ phải làm gì đó một mình, họ cần ý kiến, hỗ trợ từ những người khác. May mắn của Song Tử dựa vào may mắn của người khác..

  Xử Nữ chỉ không tin vào may mắn. Xử Nữ tin tưởng vào thực tết những gì mình nhìn thấy hơn. Xử nữ là người cầu toàn và luôn không đối phó tốt với những tình huống bất ngờ hoặc thất bại. Tuy vậy luôn tự tin, lạc quan rằng mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp. Điều này có thể giúp bạn vượt qua được sự kém may mắn không đáng có.

  Tính cách Cự giải có xu thế bảo thủ, bị động. N ếu Cự giải muốn tăng vận may cho mình thì phải mở rộng mình ra và chấp thuận một vài rủi ro. Bạn có thể có thể vượt bản thân mình tuy nhiên cũng phải trải qua nhiều khó khăn. Để đến được thành công như chờ đợi.

  Hành tinh cai trị của Bọ Cạp là Sao Diêm Vương. Bởi vì hành tinh đấy gắn liền với những bài học cuộc sống bi thảm và đau thương. Do đó Bọ Cạp đương nhiên đứng cuối cùng trong danh sách này.

  Nếu bạn là một trong những cung may mắn nhất. Đừng để điều này làm bạn chủ quan bởi vì may mắn có thể vụt mất khỏi tầm tay của bạn. Nếu như bạn không biết cách nắm giữ nó. Mặt khác, nếu chòm sao của bạn không nằm ở vị trí may mắn cao. Thì điều đấy không có nghĩa là bạn nên từ bỏ tất cả mọi thứ và cho rằng bạn cam chịu thất bại. Bạn phải làm chủ hướng đi của bản thân. Và học cách nhận ra các cơ hội trong cuộc sống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngày Sinh Và Những Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Màu Sắc Ngôi Nhà Tương Ứng 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Ngày 4/12/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Mặt Trăng Cự Giải
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo May Mắn Nhất Năm 2022
 • Top Các Cung Hoàng Đạo May Mắn Nhất Trong Tháng 9
 • Mức Độ Ghen Tuông Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Điểm Mặt 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Sở Hữu Máu Ghen Hoạn Thư
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Có ‘máu Ghen’ Đáng Sợ Nhất
 • Ảnh Đẹp 3D Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bật Mí “kế Hoạch” Lên Đồ Dự Tiệc Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022
 • Chọn Túi Xách Nữ Dự Tiệc Cho 12 Cung Hoàng Đạo Hè 2022
 • Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Mức độ ghen tuông của Bạch Dương là 3 sao và bạn ấy sẽ tìm đủ mọi cách để ngăn chặn những vệ tinh xung quanh người yêu thương của mình. Bạn ấy sẽ bảo vệ người yêu đến từng chân tơ kẽ tóc ý chứ.

  Kim Ngưu (20/14 – 21/5)

  Kim Ngưu là một trong những người ghen tuông dữ dội nhất 12 cung hoàng đạo. Nếu bạn là người yêu Kim Ngưu mà thử cười âu yếm với anh chàng/cô nàng nào xem, bạn sẽ bắt gặp ánh mắt hình viên đạn của Kim Ngưu ngay đấy.

  Song Tử (22/5 – 21/6)

  Điều đặc biệt của Song Tử so với những cung hoàng đạo khác là bạn ấy luôn tỉnh táo, không vì ghen tuông mù quáng mà nói với người yêu những lời nói gay gắt mà bạn ấy sẽ khiến cho đối phương phải ghen tuông lại với mình. Nguy hiểm quá!

  Cự Giải ( 22/6 – 23/7)

  Cự Giải được mệnh danh là người hay ghen nhất 12 cung hoàng đạo. Chỉ số ghen tuông của bạn ấy là 5 sao. Cự Giải thậm chí không yên tâm khi bạn rời khỏi tầm mắt của bạn ấy, có thời gian rảnh rỗi một cái là bạn ấy sẽ quấn quýt lấy bạn ngay.

  Xử Nữ ( 24/8 đến 23/9)

  Xử Nữ cũng là một trong những chòm sao ghen tuông ghê lắm. Một vài hành động nhỏ của bạn dành cho người khác có thể làm cho Xử Nữ phát điên lên. Nhưng khó khăn cho bạn ở chỗ là Xử Nữ lúc thì ghen âm thầm, lúc lại tỏ ra vô cùng tức giận. Bạn sẽ rất khó nắm bắt tâm lý của bạn ấy.

  Thiên Bình ( 24/9 đến 23/10)

  Vì sợ làm mất hình tượng nho nhã, lịch sự của mình mà Thiên Bình rất ít khi tỏ ra mình ghen tuông trước mặt bạn, nhưng vấn đề là trong lòng Thiên Bình đang thực sự vô cùng tức giận đấy.

  Nhân Mã ( 23/11 đến 21/12)

  Nhân Mã ghen tuông rất nhanh nhưng cũng nguôi giận rất nhanh. Bạn ấy có thể tức giận ngay đấy nhưng lại ngọt ngào với đối phương ngay được.

  Nét đáng yêu của Ma Kết là khi ghen tuông và tức giận, bạn ấy sẽ không to tiếng hay giận dữ mà sẽ vùi đầu vào công việc hay học tập để che lấp cơn giận của mình đi.

  Bảo Bình ( 21/1 đến 19/2)

  Bảo Bình thể hiện sự ghen tuông của mình rất ma quái. Bạn ấy sẽ nói những lời mỉa mai nhưng miệng thì vẫn cười tươi như không có chuyện gì. Và điều ấy có thê khiến đối phương vô cùng bối rối.

  Song Ngư ( 20/2 đến 20/3)

  Song Ngư có thể vì người yêu mà làm tất cả mọi thứ nhưng bạn ấy có thể vì ghen tuông mà sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn. Những Song Ngư càng hiền lành thì ghen tuông lại càng dữ dội.

  TP

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi 12 Chòm Sao Cùng “cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ”
 • “bóc Mẽ” Những Kiểu Nói Dối Của 12 Cung Hoàng Đạo, Thử Xem Bạn Nói Dối Tài Đến Đâu?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Cần Làm Những Việc Gì Để Có Một Năm 2022 Thật Rực Rỡ?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Làm Cha Mẹ
 • 12 Cung Hoàng Đạo Cần Làm Gì Để Kết Nối Sâu Sắc Với Nửa Kia?
 • Mức Độ Chung Thủy Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Bb Trần Tách Nhóm, Bb&bg Ngừng Hoạt Động: ‘tôi Không Đủ Sức Đảm Nhiệm Vị Trí Trưởng Nhóm Nữa!’
 • Gợi Ý Tặng Quà Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Mua Doremon 12 Cung Hoàng Đạo { Hàng Có Sẵn } Chỉ 299.000₫
 • Tử Vi Thứ Hai Ngày 22/8/2016 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • ‘bắt Bài’ Cơn Ghen Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xếp hạng độ chung thủy của 12 cung hoàng đạo

  Hạng 1: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu là chòm sao nổi tiếng nhất với độ chung tình trong khi yêu, họ luôn mang đến sự chắc chắn, ổn định và an toàn cho đối phương. Kim Ngưu luôn cố gắng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và tìm cách giải quyết nó, bao gồm cả chuyện tình cảm và hôn nhân. Khi yêu một Kim Ngưu, bạn sẽ cảm nhận được độ chung thủy của họ, càng yêu lâu Kim Ngưu sẽ càng trân quý và đề cao mối quan hệ của mình. Họ là những người rất thực tế, tuy nhiên trong mắt nhiều người, Kim Ngưu có vẻ hơi nhàm chán, bướng bỉnh và tiết kiệm.

  Hạng 2: Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cự Giải thường khá nhạy cảm trong chuyện tình yêu, họ rất ít khi làm người khác bị tổn thương. Khi yêu, Cự Giải luôn chăm sóc người yêu rất tốt, đôi khi hơi nuông chiều quá mức vì họ luôn muốn mang lại cảm giác ấm áp và thoải mái cho người họ yêu. Cự Giải rất yêu thương gia đình, là những người sống khá nội tâm và khép kín. Cũng chính điều này khiến cho nhiều người đôi khi cảm thấy mệt mỏi và mất kiên nhẫn khi phải mất nhiều thời gian tìm hiểu bé Cua.

  Hạng 3: Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Chòm sao này rất cẩn trọng trong quá trình tìm kiếm nửa kia của mình, nhiều khi họ không muốn tốn nhiều thời gian để đi tìm người khác. Xử Nữ là những người rất thực tế, họ thường không dễ dàng đánh mất những thứ mình đang có kể cả người yêu. Xử Nữ rất biết cách kiểm soát cảm xúc của mình, họ rất rõ ràng trong chuyện yêu đương. Trong tình yêu, chòm sao này vô cùng nhạy cảm và có trực giác rất tốt, họ có thể dễ dàng nhận biết được ai là người có tình cảm với mình. Đôi khi họ có hơi kỹ tính, cầu kỳ, kén cá chọn canh.

  Hạng 4: Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ma Kết yêu thích sự bền vững, ổn định, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Họ luôn quyết tâm với những việc mình làm và những gì mình theo đuổi, trong tình yêu mỗi khi gặp chướng ngại họ đều sẵn sàng đương đầu để tìm cách vượt qua. Ma Kết là những người có bản chất vốn chung thủy, nếu có lừa dối người yêu họ vẫn sẽ quan tâm người yêu một cách ân cần nên đối phương sẽ khó lòng nhận ra. Mặc dù họ không thích mối quan hệ lộn xộn nhưng nếu một ngày cảm thấy thật sự chán nản họ sẽ đi tìm một người khác khiến họ vui hơn.

  Hạng 5: Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình là những người khá độc lập và có những hàng động chắc chắn, họ không thích lừa dối người mình yêu thương nhưng lại không thích bị ràng buộc quá nhiều trong các mối quan hệ. Nếu một ngày, Bảo Bình cảm thấy chán tình yêu hiện tại và muốn tìm một tình yêu mới họ sẽ trở thành con người khá cực đoan để chấm dứt mối quan hệ hiện tại. Không mấy ai có thể đoán biết trước được suy nghĩ và hành động của Bảo Bình, mặc dù là một người khá chung thủy nhưng chòm sao này vẫn có thể tìm kiếm mối quan hệ mới nếu mối tình cũ quá buồn tẻ.

  Hạng 6: Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Tính cách của Thiên Bình là yêu thích sự bình yên, hài hòa trong các mối quan hệ. Thiên Bình nhận thức được giá trị lớn lao của mối quan hệ đang có vì thế họ không muốn mạo hiểm đánh đổi nó. Hơn nữa Thiên Bình lại luôn khó khăn khi đứng trước sự lựa chọn vì thế họ không muốn đẩy mình vào tình thế phải chọn lựa. Tuy nhiên, chòm sao này cũng là những người quyến rũ và rất đa tình, họ rất dễ bị lôi kéo nếu xung quanh xuất hiện nhiều cám dỗ.

  Hạng 7: Song Tử (21/5 – 21/6)

  Song Tử như một đứa trẻ ngang bướng nên cần bạn phải vô cùng nghiêm khắc với họ trong tình yêu để họ không bị lạc lối. Song Tử mang bản chất tò mò, táo bạo sẵn có nên rất dễ thay đổi, họ thích náo nhiệt và mạo hiểm. Đôi khi họ thích chơi những trò chơi tình ái đùa giỡn với trái tim người khác. Họ rất dễ bị nhàm chán nếu có một người yêu nhạt nhẽo, không thú vị. Song Tử không ổn định, cảm xúc của họ luôn thay đổi thất thường, chính điều này khiến họ khó có thể chung thủy lâu dài. Điều này cũng phụ thuộc vào lý trí của họ, vì đôi khi Song Tử hành động theo lý trí nhiều hơn con tim.

  Hạng 8: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Hạng 9: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bạch Dương vốn dĩ là dạng người nhiệt tình và quyến rũ, nếu không được kiểm soát thì điều này vô tình sẽ trở thành mối nguy hại cho tình yêu của bạn đấy. Bạch Dương có tính cách bốc đồng và thích sống độc lập, đôi khi họ hành động mà không màng đến hậu quả. Cũng bởi sở thích phiêu lưu, mạo hiểm nên trong tình yêu họ không được xem là những người chung thủy. Nếu yêu Bạch Dương, bạn hãy học cách tạo ra sự náo nhiệt và thử thách để giữ sự quan tâm của họ. Bạch Dương thích đối mặt với thử thách, thích theo đuổi và chinh phục. Tuy nhiên một khi đã yêu họ sẽ dành hết tâm huyết cho tình yêu của mình, thế nên họ cần những người có tính ổn định để giữ chân họ.

  Hạng 10: Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử có tính tự cao và hơi ích kỷ, nếu yêu một Sư Tử bạn cần phải biết cách mang lại nhiều điều giúp họ trở nên tỏa sáng hơn, con người họ vốn cũng rất lôi cuốn và hấp dẫn. Sư Tử là những người cầu toàn, họ luôn muốn tim cho mình người bạn đời hoàn hảo nhất. Một khi phát hiện người mình yêu không giống như mẫu người mình mong muốn họ sẽ có xu hướng đi tìm đối tượng khác tốt hơn.

  Hạng 11: Bò Cạp (23/10 – 21/11)

  Những người thuộc cung Bò Cạp họ thích được nhiều người ngưỡng mộ và theo đuổi, trong tình yêu họ thích tìm kiếm sức mạnh, lấn át. Một điều đáng lưu ý là họ rất giỏi trong việc che giấu cảm xúc của mình khiến người khác khó có thể nắm bắt được. Bò Cạp luôn tự cho là mình đúng, một khi bạn đã mắc sai lầm sẽ rất khó để nhận được sự tha thứ từ họ. Bò Cạp luôn cuốn hút và thích được chinh phục thế nên họ khó có thể giữ được mối quan hệ lâu bền. Tuy nhiên, họ cũng rất thích gắn bó với những gì mình có nên việc có thay đổi hay không còn tùy thuộc vào suy nghĩ của mỗi Bò Cạp.

  Hạng 12: Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư là chòm sao rất hay đấu tranh nội tâm và vô cùng nhạy cảm, họ luôn vẽ ra một thế giới trong tưởng tượng cho riêng mình và sống trong thế giới đó vì thế họ gặp nhiều khó khăn trong việc nắm bắt thế giới thực tại. Họ dễ bị hụt hẫng khi tình yêu của mình không giống với thế giới ảo mà mình tự vẽ ra. Chòm sao này là những người rất yếu lòng và dễ bị lôi cuốn bởi những mối quan hệ khác. Tuy nhiên, bản chất của họ là có trách nhiệm với tình yêu của mình, sẵn sàng hy sinh vì tình yêu ấy.

  Xem Lịch Âm – Lịch Vạn Niên

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trong 12 Cung Hoàng Đạo Ai Là Oan Gia Ngõ Hẹp Của Nhau?
 • Tóc Nhuộm Theo Trend Xưa Rồi! “lột Xác” Với Sắc Màu Rực Rỡ 12 Cung Hoàng Đạo Mới “chất”
 • Tình Duyên Của 12 Cung Hoàng Đạo Từ 15
 • Tử Vi Thứ Hai Ngày 17/8/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Váy Cưới Đẹp Nhất Cho 12 Cung Hoàng Đạo (Video 2022)
 • Mức Độ Băng Giá Của 12 Cung Hoàng Đạo_Copied

  --- Bài mới hơn ---

 • Power Of Love Quotes That Prove How Powerful Love Really Is
 • Bí Quyết Chọn Váy Dạ Hội Của 12 Chòm Sao
 • Khi 12 Chòm Sao Nổi Cơn Ghen Sẽ Như Thế Nào?
 • Đọc Truyện Huyền Thoại Pháp Sư 12 Chòm Sao
 • Review Sách Học Viện Mật Ngữ 12 Chòm Sao (Tập 6)
 • 1. Cung Bạch Dương (Dương Cưu) – Aeris (21/3 – 20/4)

  Vì không muốn bị bạn bè coi thường khi tỏ ra đau buồn quá, lại không muốn rơi lệ vì một người không đáng nên hai cô gái này hay vờ mạnh mẽ.

  Không cần phải gồng mình lên như vậy các cô gái ạ, hãy cứ xem một bộ phim bi, nghe những bài nhạc buồn để có thể khóc được.

  Khóc không phải là biểu hiện của sự yếu đuối, không phải là đầu hàng trong cuộc chiến tình yêu mà chỉ là cách để giải tỏa cảm xúc.

  Biết rằng buông tay không dễ nhưng rồi thời gian trôi qua, mọi thứ sẽ nguôi ngoai thôi.

  2. Cung Kim Ngưu – Taurus (21/4 – 20/5)

  Vốn là tuýp người ít nói, sau khi trải qua cú shock tình cảm họ càng không muốn mở lòng với người khác, cuộn mình lại trong một góc gặm nhấm nỗi đau.

  Nhưng điều đó chỉ làm bản thân thêm mệt mỏi thôi hai cô gái ạ. Hãy tâm sự với bạn bè, nói hết những uất ức trong lòng sẽ tốt hơn đó bạn.

  Chia sẻ nỗi buồn là để được nhẹ nhõm hơn, không có gì phải ngại ngùng xấu hổ cả.

  3. Cung Song Tử – Gemini (21/5 -21/6)

  Đón đọc: 10 thói xấu nhưng lại là tốt cho sự phát triển của trẻ 1-3 tuổi

  Luôn cần bạn bè ở bên để an ủi và hiểu thấu cho nỗi lòng đau khổ sầu não của họ chứ không phải để nói “đau lòng vì người như thế đâu đáng gì”.

  Nếu người kia thực sự “không đáng” vậy bao tháng năm và tình cảm mà Song Tử bỏ ra xem là gì đây? Hãy kiếm một người bạn đã từng thất tình rồi hồi phục nhanh chóng mà tâm sự với họ bạn ạ.

  Lắng nghe một chút từ người đi trước cũng chẳng hại gì, có thể giúp bạn bước ra khỏi đau thương nhanh hơn đó.

  4. Cung Cự Giải – Cancer (22/6 – 22/7)

  Đối xử tốt, yêu chiều bản thân chính là cách hiệu quả nhất để đền bù cho những hi sinh vất vả trước đây của Cự Giải.

  Nói với chính mình không có anh ta cuộc đời cũng vẫn rất đáng sống, muốn làm gì thì làm, cần mua gì thì mua, một người với cuộc sống tự do sẽ thoải mái hạnh phúc hơn nhiều.

  5. Cung Sư Tử – Leo (23/7 – 22/8)

  Vì để lại ấn tượng về cô gái ngoan hiền nên hai cô gái này che giấu đi tính cách thật sự, nào còn là chính con người vốn có nữa.

  Không dám vui chơi hết mình, tự đi du lịch, dám đuổi thẳng cổ những kẻ làm họ khó chịu.

  Nên chia tay cũng là cơ hội để Xử Nữ và Song Ngư trở thành một người khác biệt, được thử thách và trải nghiệm những điều mới mẻ trước nay chưa từng biết đến.

  Rồi bạn mới phát hiện có mất đi một người không yêu mình cũng đâu phải điều gì quan trọng.

  6. Cung Xử Nữ – Virgo (23/8 – 22/9) và Cung Song Ngư – Pisces (19/2 – 20/3)

  Tâm trạng rối loạn, buồn phiền, muốn dùng cách mua sắm điên cuồng để giải tỏa tâm tình? Đừng ngốc nghếch nữa bạn.

  Cách tốt nhất để vực dậy tinh thần là thay đổi ngoại hình toàn bộ. Chỉ có diện mạo mới mẻ tươi trẻ mới tạo nên sức sống và sự tự tin cho Thiên Bình, làm mình “hồi sinh”.

  7. Cung Thiên Bình (Thiên Xứng) – Libra (23/9 – 22/10)

  Đón đọc: 10 thói xấu nhưng lại là tốt cho sự phát triển của trẻ 1-3 tuổi

  Tâm trạng rối loạn, buồn phiền, muốn dùng cách mua sắm điên cuồng để giải tỏa tâm tình? Đừng ngốc nghếch nữa bạn.

  Cách tốt nhất để vực dậy tinh thần là thay đổi ngoại hình toàn bộ. Chỉ có diện mạo mới mẻ tươi trẻ mới tạo nên sức sống và sự tự tin cho Thiên Bình, làm mình “hồi sinh”.

  8. Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết – Scorpio (23/10 – 21/11) — Cung Ma Kết – Capricorn (23/12 – 19/1)

  Có lẽ là hận đến tận xương tủy nhưng thay vì cứ ôm mãi một bóng hình với những tình cảm không lành mạnh thì thà rằng cứ tha thứ để rồi quên đi làm lại hết từ đầu sẽ tốt hơn.

  Không phải là quá dễ dàng với kẻ đã từng làm bạn đau khổ mà là để giải thoát chính mình, vươn đến cuộc sống tốt đẹp hạnh phúc hơn.

  Càng ôm hận sẽ càng đau khổ, càng không vượt qua được bản thân. Tha thứ chính là bước đầu tiên để bắt đầu một cuộc sống tốt.

  9. Cung Nhân Mã – Sagittarius (23/11 – 21/12) – Cung Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2)

  Nếu không phải người đó bước vào làm đảo lộn cuộc sống của bạn thì cô gái này sẽ rất độc lập và tự tin.Thế nhưng giờ đây thất tình, bạn chẳng còn biết mình có thể yêu đương được thêm nữa không?

  Đàn ông ai mà chẳng như nhau? Nếu đã mất lòng tin đến vậy thì hãy nuôi thú cưng như chó mèo, thỏ để tập trung điều chỉnh lại tình cảm của mình một cách thích hợp.

  Vui vẻ, bình an thì mới có thể bắt đầu được một tình cảm mới bạn ạ.

  Like Page để nhận được nhiều thông tin tiêu dùng hữu ích 24/24h

  1. Cung Bạch Dương (Dương Cưu) – Aeris (21/3 – 20/4)

  Vì không muốn bị bạn bè coi thường khi tỏ ra đau buồn quá, lại không muốn rơi lệ vì một người không đáng nên hai cô gái này hay vờ mạnh mẽ.

  Không cần phải gồng mình lên như vậy các cô gái ạ, hãy cứ xem một bộ phim bi, nghe những bài nhạc buồn để có thể khóc được.

  Khóc không phải là biểu hiện của sự yếu đuối, không phải là đầu hàng trong cuộc chiến tình yêu mà chỉ là cách để giải tỏa cảm xúc.

  Biết rằng buông tay không dễ nhưng rồi thời gian trôi qua, mọi thứ sẽ nguôi ngoai thôi.

  2. Cung Kim Ngưu – Taurus (21/4 – 20/5)

  Vốn là tuýp người ít nói, sau khi trải qua cú shock tình cảm họ càng không muốn mở lòng với người khác, cuộn mình lại trong một góc gặm nhấm nỗi đau.

  Nhưng điều đó chỉ làm bản thân thêm mệt mỏi thôi hai cô gái ạ. Hãy tâm sự với bạn bè, nói hết những uất ức trong lòng sẽ tốt hơn đó bạn.

  Chia sẻ nỗi buồn là để được nhẹ nhõm hơn, không có gì phải ngại ngùng xấu hổ cả.

  3. Cung Song Tử – Gemini (21/5 -21/6)

  Đón đọc: 10 thói xấu nhưng lại là tốt cho sự phát triển của trẻ 1-3 tuổi

  Luôn cần bạn bè ở bên để an ủi và hiểu thấu cho nỗi lòng đau khổ sầu não của họ chứ không phải để nói “đau lòng vì người như thế đâu đáng gì”.

  Nếu người kia thực sự “không đáng” vậy bao tháng năm và tình cảm mà Song Tử bỏ ra xem là gì đây? Hãy kiếm một người bạn đã từng thất tình rồi hồi phục nhanh chóng mà tâm sự với họ bạn ạ.

  Lắng nghe một chút từ người đi trước cũng chẳng hại gì, có thể giúp bạn bước ra khỏi đau thương nhanh hơn đó.

  4. Cung Cự Giải – Cancer (22/6 – 22/7)

  Đối xử tốt, yêu chiều bản thân chính là cách hiệu quả nhất để đền bù cho những hi sinh vất vả trước đây của Cự Giải.

  Nói với chính mình không có anh ta cuộc đời cũng vẫn rất đáng sống, muốn làm gì thì làm, cần mua gì thì mua, một người với cuộc sống tự do sẽ thoải mái hạnh phúc hơn nhiều.

  5. Cung Sư Tử – Leo (23/7 – 22/8)

  Vì để lại ấn tượng về cô gái ngoan hiền nên hai cô gái này che giấu đi tính cách thật sự, nào còn là chính con người vốn có nữa.

  Không dám vui chơi hết mình, tự đi du lịch, dám đuổi thẳng cổ những kẻ làm họ khó chịu.

  Nên chia tay cũng là cơ hội để Xử Nữ và Song Ngư trở thành một người khác biệt, được thử thách và trải nghiệm những điều mới mẻ trước nay chưa từng biết đến.

  Rồi bạn mới phát hiện có mất đi một người không yêu mình cũng đâu phải điều gì quan trọng.

  6. Cung Xử Nữ – Virgo (23/8 – 22/9) và Cung Song Ngư – Pisces (19/2 – 20/3)

  Tâm trạng rối loạn, buồn phiền, muốn dùng cách mua sắm điên cuồng để giải tỏa tâm tình? Đừng ngốc nghếch nữa bạn.

  Cách tốt nhất để vực dậy tinh thần là thay đổi ngoại hình toàn bộ. Chỉ có diện mạo mới mẻ tươi trẻ mới tạo nên sức sống và sự tự tin cho Thiên Bình, làm mình “hồi sinh”.

  7. Cung Thiên Bình (Thiên Xứng) – Libra (23/9 – 22/10)

  Đón đọc: 10 thói xấu nhưng lại là tốt cho sự phát triển của trẻ 1-3 tuổi

  Tâm trạng rối loạn, buồn phiền, muốn dùng cách mua sắm điên cuồng để giải tỏa tâm tình? Đừng ngốc nghếch nữa bạn.

  Cách tốt nhất để vực dậy tinh thần là thay đổi ngoại hình toàn bộ. Chỉ có diện mạo mới mẻ tươi trẻ mới tạo nên sức sống và sự tự tin cho Thiên Bình, làm mình “hồi sinh”.

  8. Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết – Scorpio (23/10 – 21/11) — Cung Ma Kết – Capricorn (23/12 – 19/1)

  Có lẽ là hận đến tận xương tủy nhưng thay vì cứ ôm mãi một bóng hình với những tình cảm không lành mạnh thì thà rằng cứ tha thứ để rồi quên đi làm lại hết từ đầu sẽ tốt hơn.

  Không phải là quá dễ dàng với kẻ đã từng làm bạn đau khổ mà là để giải thoát chính mình, vươn đến cuộc sống tốt đẹp hạnh phúc hơn.

  Càng ôm hận sẽ càng đau khổ, càng không vượt qua được bản thân. Tha thứ chính là bước đầu tiên để bắt đầu một cuộc sống tốt.

  9. Cung Nhân Mã – Sagittarius (23/11 – 21/12) – Cung Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2)

  Nếu không phải người đó bước vào làm đảo lộn cuộc sống của bạn thì cô gái này sẽ rất độc lập và tự tin.Thế nhưng giờ đây thất tình, bạn chẳng còn biết mình có thể yêu đương được thêm nữa không?

  Đàn ông ai mà chẳng như nhau? Nếu đã mất lòng tin đến vậy thì hãy nuôi thú cưng như chó mèo, thỏ để tập trung điều chỉnh lại tình cảm của mình một cách thích hợp.

  Vui vẻ, bình an thì mới có thể bắt đầu được một tình cảm mới bạn ạ.

  Like Page để nhận được nhiều thông tin tiêu dùng hữu ích 24/24h

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lam Wen Mat Ngu 12 Chom Sao Doc
 • Chương 4: Cuộc Gặp Gỡ Định Mệnh (Part 2)
 • Mách Nàng Chọn Trang Sức Đá Quý Theo 12 Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Hợp Nhất Với Kim Cương
 • Truyện 12 Chòm Sao Và Lớp Học Cá Biệt Chương 2
 • Truyện 12 Chòm Sao Và Lớp Học Cá Biệt Chương 3
 • Đo Mức Độ Ghen Tuông Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Xếp Hạng Độ Ghen Tuông Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Máu Ghen Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Phản Ứng Bá Đạo Khi 12 Cung Hoàng Đạo Gặp Trộm
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Phải… Yêu Xa
 • Tính Cách Cung Kim Ngưu (Taurus)
 • Bạch Dương (21/3 – 19/4): 35% – Anh ấy chỉ đang chơi đùa cho vui ấy mà

  Ghen tuông là trò chơi tâm lý phức tạp, người thuộc cung Bạch Dương quen thẳng thắn không giỏi về mặt này. Thế nhưng chẳng phải họ không để ý đến, sẽ có lúc Bạch Dương bất chợt nhận ra và muốn phát tiết, ghen tức và tị nạnh với người kia.

  Được cái họ không làm to chuyện, chỉ cằn nhằn về những chuyện “lông gà vỏ tỏi” rất nhỏ nhặt và lại rất chóng quên.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5): 85% – Ghen là vì muốn chiếm hữu người kia

  Đặc điểm lớn nhất của Kim Ngưu là luôn muốn giữ mọi thứ mình muốn ở bên. Nếu người yêu rời khỏi tầm mắt một lát, Kim Ngưu sẽ băn khoăn thắc mắc rất nhiều.

  Song Tử (21/5 – 21/6): 50% – Ghen tuông không quá 3 phút

  Trời sinh cung Song Tử đã là người rất đỗi tò mò, hay bị hấp dẫn bởi những thứ mới mẻ. Khi thấy có trai xinh gái đẹp xuất hiện bên cạnh người yêu mình, Song Tử cũng sẽ chú ý đến và khó chịu trong giây lát, rồi nhanh chóng bị họ thu hút, cuốn vào vòng giao tiếp với kẻ mà mình ghen tức lúc nào mà không hề hay biết.

  Cự Giải (22/6 – 22/7): 85% – Vì quá nhạy cảm nên hay ghen

  Người thuộc cung Cự Giải thường khá nhạy cảm. Có những chuyện rất nhỏ nhặt xảy ra xung quanh, cho dù Cự Giải chẳng nói ra lời nhưng lại để trong lòng.

  Hay ghen, lại không thể chịu đựng được lâu nên sẽ thể hiện ra cho đối phương biết ngay. Nếu có cố kìm nén cũng là vì Cự Giải hiền lành muốn giữ hòa khí, nhưng tiếc là lại chẳng được bao lâu.

  Sư Tử (23/7 – 22/8): 40% – Mỗi lần ghen là đối phương xui xẻo

  Xử Nữ (23/8 – 22/9): 80% – Ghen tuông mà cứ vờ mặt lạnh

  Ghen tuông là hành vi chẳng đẹp đẽ chút nào, với người tôn thờ chủ nghĩa hoàn hảo như Xử Nữ thì khó mà chấp nhận được. Nếu có ghen cũng phải có kế hoạch ý đồ rõ ràng.

  Đầu tiên Xử Nữ sẽ phác thảo trước những gì mình muốn thể hiện, câu cú rõ ràng rành mạch rồi mới nói cho người kia hay. Ý Xử Nữ đâu phải đang ghen tuông, chỉ là họ đang phân tích cái sai của người kia ra thôi.

  Thiên Bình (23/9 – 23/10): 55% – Hay ghen ngược

  Mục đích sống của Thiên Bình là duy trì sự công bằng, việc ghen tuông cũng không hề ngoại lệ. Tuy rằng việc ghen tức đó làm mất đi vẻ nhã nhặn của mình nhưng Thiên Bình sẽ vì bảo vệ hạnh phúc và vẻ đẹp của mình mà lựa chọn được cách ghen tuông đẹp mắt nhất.

  Bọ Cạp (24/10 – 22/11): 90% – Ghen tuông là biệt danh của họ

  Khả năng chiếm hữu của Bọ Cạp là vô cùng mạnh mẽ. Khi đã coi người kia là của mình, chỉ cần một chút lăn tăn trong cảm xúc của người đó Bọ Cạp cũng có thể nắm bắt được.

  Trực giác hoàn hảo, nhiều mưu cao kế sâu, miệng lưỡi và lòng dạ đều chẳng phải tầm thường, bạn nên cảm thấy vừa may mắn vì được Bọ Cạp yêu thương, vừa nên sợ hãi nếu họ ghen tuông đó.

  Nhân Mã (23/11 – 21/12): 40% – Ngốc, tôi đâu có ghen

  Đào hoa đã trở thành tên gọi trứ danh của Nhân Mã, khó mà bắt họ ở yên một chỗ hay ở mãi bên cạnh một người được. Vì vậy Nhân Mã cũng ít khi ghen tuông.

  Họ thoải mái tự do trong chính mối quan hệ của mình, do đó cũng cho đối phương điều tương tự. Nhân Mã không mấy khi ghen đâu, thật đấy.

  Ma Kết (22/12 – 19/1): 70% – Phần tử ghen tuông khủng bố

  Tình cảm cũng được xem như một khoản đầu tư dài kỳ với Ma Kết. Nên đương nhiên họ sẽ không chấp nhận khi thấy đối phương không chung thủy.

  Sự tức giận của Ma Kết luôn nghiêm túc, rất đáng sợ và đầy hậu quả khó lường trước.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2): 40% – Không coi ghen tuông là biểu hiện của tình yêu

  Dưa chín ép thì không ngọt, nếu không còn yêu nữa thì tại sao lại phải miễn cưỡng? Bảo Bình rất thoáng trong tình cảm, nếu người kia không còn tình yêu nữa thì giải thoát là tốt nhất. Ghen tuông, đố kị hay giành giật đều không phải là điều cần thiết với Bảo Bình.

  Song Ngư (19/2 – 20/3): 50% – Ghen tuông là lãng mạn

  Song Ngư giỏi nhất là diễn kịch ghen tuông, họ có thể khóc và đòi tự sát nếu biết bạn có chuyện lằng nhằng với người khác nữa. Họ nhìn nhận ghen như là chuyện để hâm nóng tình cảm, không ghen nghĩa là không yêu.

  Bảo Ninh

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Làm Bố Mẹ Sẽ Như Thế Nào?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sau Khi Lớn Làm Ca Sĩ Gì
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Làm Gì Khi Bị Cha Mẹ Ép Cưới?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sinh Ra Để Làm Gì?
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Làm Mẹ Sẽ Như Thế Nào?
 • Đo Mức Độ Thành Thật Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Những Lá Bài Tarot Tượng Trưng Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Con Giáp Và Chỉ Số Iq
 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Kiểu Bạn Bè Như Thế Nào?
 • Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo 2022: Kim Ngưu (20/4
 • Truyện Tranh 18+: Những Nàng Công Chúa Của Disney Phiên Bản Cực Kì “đổ Đốn”
 • Tổng thể: ♥♥

  Công việc: ♥♥

  Tình cảm: ♥♥

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Tổng thể: ♥♥♥

  Công việc: ♥♥♥♥

  Tình cảm: ♥♥♥

  Kim Ngưu là một cung Hoàng đạo chậm chạp. Dù buồn hay vui, cũng phải mất rất nhiều thời gian Kim Ngưu mới bộc lộ ra ngoài. Đừng hiểu sự chần chừ do dự của Kim Ngưu là lừa dối, họ chỉ đang phân tích lâu hơn người khác thôi mà. Người Kim Ngưu lựa chọn, là người ở bên họ lâu dài nhất sẽ là người chiếm trọn sự tin tưởng quý giá của Kim Ngưu.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Tổng thể: ♥♥

  Công việc: ♥♥

  Tình cảm: ♥♥♥

  Người có thể khiến Song Tử luôn luôn khát khao và ham muốn, gợi lên mong muốn chinh phục sẽ khiến cung Hoàng đạo này trở nên thẳng thắn thật thà nhất. Vì sự khéo léo đến mức gần như ‘hai mặt’ của mình mà Song Tử hay bị mang tiếng là kẻ gian dối. Nhưng Song Tử cũng chỉ là ham vui tò mò, muốn dễ dàng hòa mình vào với mọi môi trường nên mới trở nên ‘mềm dẻo’ như vậy đó mà.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Tổng thể: ♥♥♥

  Công việc: ♥♥♥

  Tình cảm: ♥♥♥

  Cự Giải chỉ quanh quẩn ở nhà, họ sẵn lòng tin tưởng bất cứ ai để họ được yên trong lớp vỏ bọc của mình. Cự Giải hay sợ hãi, sống thiên về tình cảm và sợ bị lừa dối. Phải làm việc cùng một Cự Giải thì khá mệt, nhưng yêu thì lại ngược lại hoàn toàn. Sự chung thủy thành thật và lòng tốt trong tình yêu của Cự Giải chẳng ai có thể bì được.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Tổng thể: ♥♥

  Công việc: ♥♥♥

  Tình cảm: ♥♥

  Sự thành thật đối với Sư Tử là một vấn đề khó nói. Với Sư Tử mọi vấn đề đều chia làm hai loại, loại họ có thể kiểm soát được và không. Nhưng về cơ bản, khí thế mạnh mẽ giống như đế vương của Sư Tử thường khiến họ có thói quen thích gì làm nấy, không quan tâm nhiều đến người khác bao giờ, nên mong chờ và yêu cầu họ thành thật là việc rất hão huyền.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Tổng thể: ♥♥♥♥

  Công việc: ♥♥♥♥

  Tình cảm: ♥♥♥

  Tổng thể: ♥♥

  Thiên Bình (23/9 – 23/10)

  Công việc: ♥♥♥

  Tình cảm: ♥♥

  Muốn Thiên Bình trở nên hoàn toàn chân thật, bạn phải là người áp chế quản lý được người này. Rất nhiều khi Thiên Bình thể hiện bản chất là một cung Hoàng đạo nhóm Gió, khó nắm bắt vì những suy nghĩ vượt cả thời đại. Họ không ổn định, dễ lúc thế này lúc thế kia vì cứ hay suy tư quá nhiều.

  Tổng thể: ♥♥♥♥

  Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

  Công việc: ♥♥♥♥♥

  Tình cảm: ♥♥♥♥

  Khó để xác định được người mà Bọ Cạp sẽ một mực tin tưởng. Tuy rằng chính họ lại là người khá đáng tin, làm việc chắc chắn, tình cảm nồng nhiệt nhưng Bọ Cạp lại khá hay nghi ngờ. Phải mất khá nhiều công sức và thời gian chắc mới có thể làm họ tin được đó.

  Tổng thể: ♥♥

  Nhân Mã (23/11 – 21/12)

  Công việc: ♥♥

  Tình cảm: ♥♥♥

  Chỉ Nhân Mã mới dám tin tưởng chính họ mà thôi. Chẳng ai còn lạ gì cá tính của những người cung này, họ yêu tự do thích được bay nhảy, sống phóng khoáng và vô lo vô nghĩ. Nếu đang giao phó hoặc nhờ vả gì Nhân Mã thì thật vất vả cho bạn vì phải theo dõi sát sao đó.

  Tổng thể: ♥♥♥

  Công việc: ♥♥

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Tình cảm: ♥♥♥

  Gia đình mới là những người Ma Kết đặt trọn niềm tin và chẳng bao giờ làm họ thất vọng. Họ ham mê công việc, chung thủy tận tụy với người yêu nhưng mục đích cuối cùng của mọi cố gắng mà Ma Kết vất vả chịu đựng đều là vì gia đình cả.

  Tổng thể: ♥♥♥

  Công việc: ♥♥

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Tình cảm: ♥♥♥♥

  Bảo Bình rất tin tưởng vào lý tưởng, vào những suy nghĩ kỳ lạ mà chỉ một mình họ mới có, mới hiểu được. Điều này khiến công việc của Bảo Bình dù có phải độc lập làm nhưng cũng đáng để tin cậy. Mức độ thành thật trong tình yêu của họ cũng khá cao, nửa kia có thể yên tâm phần nào.

  Tổng thể: ♥♥

  Công việc: ♥♥

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Tình cảm: ♥♥

  Song Ngư không phải người hay lừa dối, chỉ là hơi khó để tin cậy được mà thôi. Họ mơ mộng quá nhiều, sống không thực tế và dễ nói trước quên sau. Có trách thì trách Song Ngư hay thả hồn bay bổng quá mức và quá thường xuyên mà thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đo Mức Độ Ghen Tuông Của 12 Cung Hoàng Đạo ⋆ Starsworld
 • 12 Chòm Sao Khi Làm Cô Dâu
 • Cách Làm Cô Dâu Hoàn Hảo Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Làm Cô Dâu
 • Kit Móc Khoá Vải Nỉ Thiên Bình
 • Bxh Mức Độ May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo: Giải Mã Chính Xác & Đầy Đủ Nhất
 • Nhật Vật Hoạt Hình Mèo Oggy
 • Khám Phá Bí Ẩn Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Vào Vai Pháp Sư
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Là Pháp Sư !
 • Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu đâu là chòm sao may mắn (Lucky) nhất trong 12 cung hoàng đạo, cũng như muốn biết mình có thuộc vào cung có mức độ may mắn nhiều hay ít thì ở bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn đi phân tích cũng như tổng kết về mức độ may mắn của các chòm sao dưa trên các đặc điểm chiêm tinh học.

  Để nói rằng cung hoàng đạo này may mắn hơn cung hoàng đạo kia thì thư sự không ai dám khẳng định điều này cả. Tuy nhiên mỗi cung hoàng đạo do được các ngôi sao chiếu mệnh khác nhau chính vì vậy nó quyết định đến tính cách của mỗi người và điều này sẽ ảnh hưởng đến mọi quyết định của bạn.Số phận của một người sẽ phụ thuộc chủ yếu vào sự lựa chọn và thái độ của người đó.

  Nếu bạn là một trong những cung hoàng đạo may mắn nhất, đừng để điều này làm bạn chủ quan bởi vì may mắn có thể vụt mất khỏi tầm tay của bạn nếu như bạn không biết cách nắm giữ nó.

  Mặt khác, nếu chòm sao của bạn không nằm ở vị trí may mắn cao thì điều đó không có nghĩa là bạn nên từ bỏ mọi thứ và cho rằng bạn cam chịu thất bại. Bạn phải kiểm soát hướng đi của chính mình và học cách nhận ra các cơ hội trong cuộc sống hàng ngày.

  1.Nhân mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã tự tạo may mắn cho mình đơn giản bằng cách là luôn lạc quan, yêu đời đây cũng làm chòm sao lạc quan nhất trong 12 cung hoàng đạo, họ luôn suy nghĩ đến mặc tích cực trong mọi vấn đề.

  2.Ma Kết (22/12 – 19/01)

  3.Sư tử (23/07 – 22/08)

  Sự tự tin là một thành phần quan trọng để tạo ra một cuộc sống đầy may mắn và đây chính là cái mà Sư tử luôn có.Cung sư tử có thể thu hút được tất cả các loại năng lượng tích cực từ người khác chỉ đơn giản vì đó là những gì họ mong đợi.Trong các công việc đòi hỏi sự tự tin như đứng trước đám đông, trình bày… thì sư tử tỏ ra rất chuyên nghiệp và mạnh dạn điều này đã tạo nên sự thành công trong cuộc sống của Sư tử.

  4.Kim ngưu (20/04 – 02/05)

  5.Song ngư (19/02 – 20/03)

  Sao Mộc cũng là hành tinh cai trị của Song Ngư tài năng lớn nhất của Song Ngư là sự đồng cảm, khả năng hiểu người khác ở mức độ sâu sắc, tình cảm. Song ngư có xu hướng biết những gì người khác cần và nhanh chóng giúp đỡ, điều này mang lại cho họ rất nhiều kết nối hữu ích trong mối quan hệ và công việc của họ.

  Có thể song ngư là người không may mắn trong công việc, tiền tài nhưng không sao bởi vì bạn là người rất may măn trong tình yêu của mình, tất cả không quan trọng với bạn miễn là bạn có tình yêu.

  6.Thiên bình (23/09 – 22/10)

  7.Bảo bình (20/10 – 18/11)

  Bảo Bình là một trong những chòn sao linh hoạt nhất và họ rất giỏi trong việc phát hiện ra những cơ hội đầy hứa hẹn giữa những tình huống xấu nhất. May mắn của họ được quyết định bởi khả năng theo dõi và theo đuổi những cơ hội này.

  8.Bạch dương (22/03 – 19/04)

  Sự nhiệt tình của Bạch Dương rất đáng ngưỡng mộ, nhưng thành công thường sẽ đến nhanh hơn và thường xuyên hơn nếu họ có thể khôi phục nó và học cách đạt được điều họ muốn mà không biến mọi thứ thành sự ganh đua.Họ cũng được hưởng may mắn, nhưng điều đó đi kèm với một điều kiện: Vận may của họ tỷ lệ thuận với mức độ trung thực của họ với người khác.

  9.Song tử (21/05 – 20/06)

  Song Tử là một trong những người khả năng xa giao nhất, họ rất giỏi trong việc gây ấn tượng với mọi người và là một người có khả làm việc theo nhóm. Vấn đề lớn nhất của Song Tử xuất hiện khi họ phải làm gì đó một mình, họ cần ý kiến ​, hỗ trợ từ những người khác.May mắn của Song Tử phụ thuộc vào may mắn của người khác hay nói cách khác đó là sự xui xẻo.

  10.Xử nữ (23/08 – 22/09)

  Không phải Xử Nữ thu hút mọi sự xui xẻo. Xử Nữ chỉ không tin vào may mắn . Xử Nữ tin tưởng vào thực tết những nhìn mình nhìn thấy hơn, đây không hẳn là một điều xấu, nhưng nó lại khiến xử nữ mất đi nhiều cơ hội đáng tiếc.Xử Nữ có xu hướng bị cuốn vào logic của chính họ điều này sẽ bỏ qua khiến họ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội bất ngờ.

  Xử nữ là người cầu toàn và luôn không đối phó tốt với những tình huống bất ngờ hoặc thất bại tuy nhiên bạn luôn tự tin, lạc quan rằng mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp điều này sẽ giúp bạn vượt qua được sự kém may mắn không đáng có.

  11.Cự giải (21/07 – 22/08)

  Nếu Cự giải muốn tăng vận may cho mình thì phải mở rộng mình ra và chấp nhận một vài rủi ro, bạn sẽ có thể vượt chính mình tuy nhiên cũng phải trải qua nhiều khó khắn để đến được thành công như mong đợi.

  12.Bò cạp (23/10 – 21/11)

  Nhưng Bọ Cạp có thực sự là những người không may mắn nhất trong các cung hoàng đạo bởi vì họ thuộc chòm sao Sao Diêm Vương hay là do tính cách của bò cạp đã tạo nên điều này thì cũng là câu hỏi chưa thế giải đáp được.

  Nhiều người cho rằng Xử nữ, Bò cạp… mới cung hoàng đạo may mắn nhất vì họ là gặp những điều thuận lợi trong cuộc sống, mọi chuyện đều thay đổi theo hướng có lợi cho họ điều này có thể đúng với một số người và có thể là sai vậy nên:

  Thực sự mà nói bảng xếp hạng mức độ may mắn trên của 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính chất tương đối Bởi vì trong chiêm tinh học học hiện nay vẫn chưa có định nghĩa gì về việc cung hoàng đạo may mắn nhất.Bởi sự Lucky sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chính bản thân của mỗi người, sự may mắn được quyết định bởi tính cách, suy nghĩ và hạnh động khác nhau trong các tình huống khác nhau của từng người.

  Chẳng hạn như theo chiêm tinh học Vệ đà không có thứ gọi là cung hoàng đạo may mắn nhất vì sự may mắn là toàn bộ tử vi và nghiệp chướng trong quá khứ của bạn cùng với nghiệp hiện tại khiến bạn may mắn và không may mắn. May mắn không là gì ngoài nghiệp lực tốt lành từ quá khứ mang lại cho bạn sự phù hộ để dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống này bởi vì bạn đã làm những việc tốt trong kiếp trước mà bạn không được hưởng trong cuộc sống đó và kiếp này bạn sẽ được nhận lấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Màu Sắc “tương Hợp
 • Màu Sắc May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Moon Sign Ảnh Hưởng Như Thế Nào Đến Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Dấu Hiệu Mặt Trăng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bạn Thân Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Ai?
 • Xếp Hạng Mức Độ Yêu Tiền Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Chap 3: Chuẩn Bị Cho Party (2)
 • 12 Chom Sao Duoi Sao Bang Lap Lanh Gtnv
 • Xếp Hạng Độ Lãng Mạn Của 12 Chòm Sao
 • 12 Chòm Sao Và Căn Nhà Bí Ẩn (Vol 16)
 • 12 Chòm Sao Và Những Chuyện Không Đỡ Nổi…^^
 • Trong 12 chòm sao, chòm sao nào yêu tiền như mạng? Chòm sao nào coi tiền chỉ là hư vô?

  Bề ngoài Thiên Bình khiến người ta liên tưởng đến một tâm hồn mộng mơ, bay bổng. Nhưng không. Thiên Bình vô cùng thực tế và yêu tiền như mạng. Bình Nhi mong muốn một cuộc sống sung túc, giàu có và sang chảnh. Giấc mơ của cô ấy là trải nghiệm những thứ tốt nhất trên đời: đi xe sang, dùng hàng hiệu… Với vẻ ngoài xinh đẹp yêu kiều, Thiên Bình tin tưởng rằng mình đáng được tận hưởng những điều tuyệt vời như vậy.

   

  Hạng 2: Xử Nữ

  Xử Nữ là điển hình cho chòm sao yêu tiền hơn mạng. Họ chấp nhận làm việc vất cả để kiếm tiền, họ hạnh phúc và thỏa mãn vô cùng khi sở hữu nhiều tài sản. Với tư duy thực tế của Xử Nữ, những gì không mua được bằng tiền sẽ mua được bằng rất nhiều tiền. Vì vậy, có tiền chính là có tất cả. Cả tuổi trẻ của Xử Nữ phấn đấu vì tiền, nhưng đến một lúc nào đó họ lại cảm thấy sáo rỗng và chán nản khi có những thứ không thể thay thế bằng tiền.

   

  Hạng 3: Ma Kết

  Ma Kết sống rất thẳng thắn và thực tế, họ nhận thức và tôn trọng giá trị của đồng tiền. Với  Ma Kết, tiền là động lực, là cơ sở cho một cuộc sống hạnh phúc. Thế nhưng, Ma Kết càng trân trọng hơn những giá trị đích thực như tình yêu, tuổi trẻ… Lý trí sáng suốt giúp họ không mù quáng chạy theo đồng tiền, mà chỉ yêu tiền đúng như giá trị nó mang lại.

   

  Hạng 4: Kim Ngưu

  Với Kim Ngưu, tiền không bao giờ là đủ. Kim Ngưu biết cách cân bằng giữa giá trị của tiền và những giá trị sống khác, nhưng họ vẫn không ngừng theo đuổi đồng tiền để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Ngưu Nhi tỉ mỉ đặt từng bước vững chãi lên con đường thành công nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực của chính mình. Với Kim Ngưu, tiền chính là động lực để cố gắng, chứ không phải danh vọng hay bất kỳ điều gì khác.

   

  Hạng 5: Bạch Dương

  Đừng lầm tưởng Bạch Dương dịu dàng và mơ mộng, thực ra cậu ấy rất hiếu thắng và coi trọng đồng tiền. Với Bạch Dương, nhìn thấy người khác địa vị hơn mình chính là động lực phấn đấu to lớn, và việc người khác giàu có hơn mình là động lực kiếm tiền mạnh mẽ. Nếu Bạch Dương trở thành triệu phú thì tính cách hiếu thắng đóng vai trò lớn lao.

   

  Hạng 6: Nhân Mã

  Nhân Mã ham vui nhưng một khi đã xác định được hướng đi và điều mình cần thì sẽ vô cùng nỗ lực để theo đuổi và biến giấc mơ thành hiện thực. Hơn ai hết, Nhân Mã hiểu rõ, để có một cuộc sống sung túc và dễ chịu thì tiền đóng vai trò quan trọng. Do đó, chẳng ngạc nhiên khi Nhân Mã yêu tiền và phấn đấu bằng mọi cách kiếm tiền.

  Hạng 7: Thần Nông

  Thần Nông với sự khôn khéo và lý trí sắc sảo của mình hiểu được giá trị của đồng tiền, nhưng cũng hiểu rõ có nhiều thứ quan trọng hơn tiền, và tiền không phải lúc nào cũng là mục tiêu phấn đấu, là thước đo cho mọi giá trị. Thần Nông trân trọng hơn là tình cảm, danh vọng, địa vị bền vững. Với quan điểm như thế, họ được nhiều người đánh giá cao và tin tưởng.

   

  Hạng 8: Song Ngư

  Song Ngư yêu tiền và trân trọng đồng tiền mình kiếm ra, nhưng không phải bằng mọi cách phải kiếm tiền và bằng mọi giá phải trở nên giàu có. Tâm hồn mơ mộng cho khiến Song Ngư trọng tình cảm chứ không thiên về đời sống vật chất. Tuy vậy, đến một lúc nào đó, Ngư Nhi cũng sẽ nhận ra tầm quan trọng của đồng tiền và tìm được cách cân bằng những giá trị.

  Hạng 9: Bảo Bình

  Niềm đam mê của Bảo Bình thường không nằm ở vật chất, hoặc nếu có, chỉ là vì  lo lắng cho người khác, muốn cho người thương yêu cuộc sống vật chất đầy đủ. So với việc giàu có vật chất, Bảo Bình đánh giá cao hơn sự giàu có về tinh thần. So với tiền bạc, Bảo Bình trân trọng hơn là sự uyên bác. Có thể nhận xét Bảo Bình là con người của đam mê học hỏi, khám phá không ngừng, và niềm quan tâm của cậu ấy không đặt ở cuộc sống vật chất hay danh vọng, địa vị.

   

  Hạng 10: Song Tử

  Song Tử không bận tâm nhiều về tiền bạc. Họ không có ý thức tiết kiệm tiền hay trân trọng đồng tiền. Cảm giác mà Tử Nhi tận hưởng nhất không phải là kiếm nhiều tiền, mà là tiêu sạch món tiền vừa kiếm chỉ trong tích tắc. Với Song Tử, tiền chỉ là công cụ mà thôi, hết rồi sẽ kiếm lại được.

   

  Hạng 11: Cự Giải

  Cự Giải sống nội tâm và sâu sắc. Dù bề ngoài tỏ ra vô tâm và hờ hững, nhưng thực sự Cự Giải rất quan tâm đến gia đình và những người thương yêu. Ít người cung Cự Giải có được kiên trì, chí tiến thủ và bản lĩnh làm giàu. Họ không có xu hướng phấn đấu để đạt được thành công và tiền tài, họ trân trọng hơn những khoảnh khắc bình dị bên gia đình.

   

  Hạng 12: Sư Tử

  Sư Tử có lý trí tỉnh táo, một cái đầu lạnh và tầm nhìn chiến lược. Bởi vậy, hơn ai hết Sư Tử hiểu rõ tiền không phải toàn bộ vấn đề, chỉ là công cụ để thực hiện mọi thứ dễ dàng hơn. Điều Sư Tử thực sự phấn đấu và hướng tới là thành công, địa vị xã hội và sự nghiệp vững chắc. Họ sẽ không vì lợi ích, tiền tài trước mắt mà bỏ qua những điều lớn lao hơn.

   

  Thùy Dung

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Của Thần Tượng
 • Jun Phạm – Du Học Trung Quốc 2022
 • Truyện Huyền Thoại Pháp Sư 12 Chòm Sao
 • Màu Tóc Nhuộm Lý Tưởng Cho 12 Cung Hoàng Đạo, “bùa May Mắn” Cho Năm Mới 2022
 • Đọc Truyện Ngôi Nhà Hạnh Phúc Của Anh Và Em
 • Đọ Mức Độ Chiều Vợ Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Đo Chỉ Số Chiều Vợ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Độ “hợp” Của Cung Nhân Mã Với Các Cung Khác
 • Xem Tử Vi Cung Nhân Mã Tháng 2 2022 Về Tình Yêu Công Việc Và Vận May
 • Ngày Sinh Các Nhân Vật Trong One Piece
 • Chiêm Ngưỡng Loạt Nhân Vật One Piece Theo Phong Cách Cực “dị”
 • Là cung Hoàng đạo nam khá vụng về trong tình yêu, Bạch Dương không biết cách làm hài lòng vợ mình cũng như giảm thiểu sự va chạm đến mức cần thiết. Họ ham vui, quá nhiệt tình với công việc xã hội, vì vậy mà trong gia đình, họ có khá ít thời gian để hòa giải và làm đẹp cho tinh thần của vợ mình. Nếu bạn là cô gái của Bạch Dương, đây sẽ là một thử thách lớn đấy, hãy biết nhường nhịn và quan tâm đến họ.

  Là một người đàn ông gia trưởng, hay một người yêu chiều và chăm sóc vợ mình hết mực? Tất cả đều hội tụ trong chàng trai Song Tử: họ khó nắm bắt, thích khoe khoang vợ hiền và mái ấm. Những người đàn ông này duy chỉ có một điểm chung: biết cách làm hòa và hài lòng vợ. Còn lại đa số, họ là mẫu chồng khó tính và phân chia giai cấp trong nhà một cách rõ ràng, bạn sẽ không được cãi lại, hoặc phải im lặng uất ức mỗi khi họ có ý kiến. Nếu muốn thử sức với chàng trai này, bạn phải có đủ kiên nhẫn và bản lĩnh chịu đựng đấy!

  Là một người đàn ông cầu toàn, Xữ Nữ luôn chăm chút cho vợ mình về tinh thần lẫn hình thể. Họ dành nhiều thời gian và tiền bạc để ở bên vợ, chăm sóc, tỉ mỉ quan sát vợ. Tuy nhiên, sự quan tâm quá mức này đôi lúc khiến các cô gái khó chịu, vì vậy nam Xử Nữ cần biết tạo cho vợ mình sự thoải mái khi ở nhau.

  Yêu là dâng hiến, cung hoàng đạo nam này có xu hướng chiều chuộng vợ hết mình trong hôn nhân. Họ lạnh nhạt, đáng sợ với người ngoài bao nhiêu, thì trong gia đình, họ lại ngọt ngào và dịu dàng bấy nhiêu. Tuy nhiên, dám yêu thì dám hận, đừng dại dột phản bội hay lầm lỡ với cung Hoàng đạo này, họ có thể sẽ trói chặt bạn cả đời, cũng có thể sẽ hận bạn theo những cách đáng sợ nhất.

  Như những chàng hoàng tử bước ra từ câu chuyện cổ tích, Song Ngư dịu dàng và nhạy cảm, Song Ngư biết cách khiến vợ mình cảm thấy hạnh phúc và được săn sóc. Những chàng trai ngọt ngào này thường khá mơ mộng trong chuyện tình cảm, vì vậy, họ cố gắng hết sức để vun đắp một mái ấm như ao ước. Những cô gái cũng nên hợp tác với họ bởi vì nếu có thêm động lực, họ chắc chắn sẽ dùng hết tâm trí và trái tim để quan tâm đến bạn.

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Mang Lại May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo May Mắn Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo 2022?
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Có Số May Mắn, Không Cần Lo Nghĩ Về Tiền Mà Lúc Nào Túi Cũng Rủng Rỉnh, Giàu Có
 • Tình Yêu Của Ma Kết Với Các Cung Hoàng Đạo (Phần 1)
 • Tất Tần Tật Về Dàn Cực Phẩm Mỹ Nam F4 Vườn Sao Băng 2022
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100