Top 5 # Mức Độ Hợp Nhau Của Song Tử Và Thiên Bình Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Mức Độ Hợp Nhau Của Cung Song Ngư Và Song Tử

Tình yêu luôn đem đến thật nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau, vui vẻ hạnh phúc lẫn khổ đau bất hạnh. Yêu, chia tay, rồi lại yêu, một vòng lặp tưởng chừng như đơn giản nhưng chứa đựng biết bao hỷ nộ ái ố. Người ta gặp nhau rồi yêu nhau, nếu có duyên có nợ thì sẽ thành đôi, bằng không thì chỉ là những đường thẳng cắt ngang đời nhau. Trong bài này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem Song Tử và Song Ngư có là duyên số của nhau không hay chỉ là những đường thẳng giao nhau một lần rồi rời xa mãi mãi?

Tính cách nổi bật của hai cung hoàng đạo Song Ngư và Song Tử

Song Tử(21/5 – 21/6) là cung thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo, với biểu tượng là hai đứa trẻ song sinh nên Song Tử mang rất nhiều mặt tính cách khác nhau, có lúc thì vui đùa như một đứa trẻ nhưng cũng có lúc đàng hoàng chững chạc và rất trưởng thành. Song Tử thường không cần một ai đó quá quan tâm đến bạn ấy, vì như vậy Song Tử sẽ cảm thấy bị gò bó và ràng buộc. Cung hoàng đạo này thích tự chăm sóc bản thân mình hơn là dựa dẫm vào người khác. Sự tự do là một phần không thể thiếu trong cuộc sống mà họ đang hướng tới và với họ việc có gia đình không phải là mục đích cả đời.

Song Tử và Song Ngư có mang lại hạnh phúc cho nhau?

Dẫu có là tình bạn hay tình yêu thì hai cung hoàng đạo này khi ở gần nhau cũng sẽ rất hòa hợp. Khi cả hai là bạn, Song Tử và Song Ngư rất dễ thông cảm cho nhau. Song Tử thông minh hiếu thắng còn Song Ngư rất biết nhẫn nhịn và hiểu chuyện. Tuy nhiên, tranh luận là điều không thể tránh khỏi khi cả hai đều tỏ ra là những người hiểu biết.

Những khi Song Tử có vẻ bắt đầu nổi nóng và bực tức trong người thì khi đó dòng nước thanh khiết chảy trong người Song Ngư sẽ làm xua tan đi bầu không khí căng thẳng. Song Ngư rất giỏi trong giao tiếp họ khá lễ phép và chỉnh chu có thể giao tiếp với rất nhiều thể loại người khác nhau và ở điểm này Song Tử cũng có điểm tương tự. Song Tử và Song Ngư đều rất hay mơ mộng, luôn muốn nghĩ về mọi việc theo cách lãng mạn nhất, điểm chung này khiến cho cặp đôi càng dễ hòa hợp hơn trong chuyện tình cảm dẫu cho đôi lúc mơ mộng và lãng mạn sẽ khiến cả hai gặp những phiền toái trong cuộc sống thường nhật.

Tóm lại, Song Tử và Song Ngư là một cặp đôi khá lý tưởng bởi vì Song Ngư là cung hoàng đạo của trai xinh và gái đẹp(những người thuộc cung này thường có vẻ đẹp trời ban), Song Ngư đẹp kết hợp với Song Tử thông minh, quyến rũ thật là một cặp đôi sinh ra là dành cho nhau. Khi yêu Song Ngư luôn muốn thay đổi và làm tất cả vì người mình yêu nên Song Tử rất hạnh phúc. Tình yêu của cặp đôi này hứa hẹn sẽ có một cái kết cực kỳ viên mãn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Độ Hợp Nhau Của Cung Thiên Bình Và Song Tử

Hành tinh Vệ Nữ và sao Thủy tương ứng thống trị Thiên Bình và Song Tử và là những hành tinh bè bạn. Các nhà chiêm tinh học ví Thiên Bình – Song Tử như “một cặp bài trùng”, điều này có nghĩa là bạn và Song Tử dễ dàng chuyển từ tình bạn sang thứ gì đó rất đặc biệt.

Không khí + Không khí = Gió

Đây thực sự là một sự kết nối tuyệt vời giữa các biểu tượng sao! Sự kết hợp biểu tượng không khí này là sự kết hợp truyền cảm hứng sang nhau, các bạn là một cặp đôi tuyệt vời, ngay từ đầu và về lâu dài.

Hành tinh Vệ Nữ và sao Thủy tương ứng thống trị Thiên Bình và Song Tử và là những hành tinh bè bạn. Các nhà chiêm tinh học ví Thiên Bình – Song Tử như “một cặp bài trùng”, điều này có nghĩa là bạn và Song Tử dễ dàng chuyển từ tình bạn sang thứ gì đó rất đặc biệt.

Các bạn sẽ có đời sống xã hội tuyệt vời bên nhau, sẽ dành hàng giờ vui vẻ với không khí bạn bè và không gian nghệ thuật. Cả hai bạn có thể cùng thích thưởng thức hòa nhạc; thậm chí các bạn có thể tích cực tham gia nghệ thuật. Mặc dù Thiên Bình cũng thích bận rộn, nhưng Song Tử đôi khi quá bận tới mức không ngừng nghỉ và bạn khó có thể lôi họ ra. Họ dường như làm ti tỉ việc cùng một lúc.

Không ai trong số các bạn thích ngồi không làm gì, nhưng điều đó không có nghĩa là các bạn không thích nằm ườn trên trường kỷ cùng nhau, trước một đốm lửa, đọc sách và nhâm nhi một ly rượu vang.

Nhìn chung, các bạn rất hợp nhau, không chỉ mặt tinh thần, mà còn cả mặt tình dục. Cả hai bạn sẽ tìm thấy sự thoải mái, ấm áp và một tình yêu từ hai phía trong mối quan hệ này. Đây là một cặp đôi số mệnh. Các bạn sẽ cảm nhận được một chút ma lực giữa các bạn, thậm chí ngay trong lần gặp đầu tiên.

Những Song Tử sinh từ 21/5 đến 1/6 có khả năng tương hợp cao với bạn. Bạn sẽ thích ở bên họ, nhưng đừng xúc tiến quá sớm. Hãy suy nghĩ cẩn thận về tương lai lâu dài với họ, cố gắng kiểm soát những mục tiêu cụ thể của họ trước đã.

Bạn sẽ có tình yêu tuyệt đẹp với những người sinh từ 2/6 đến 12/6. Hành tinh Vệ Nữ làm toát lên cảm xúc và tình yêu trong họ, sự quan tâm của họ đối với hôn nhân. Họ bộc lộ cảm xúc của mình một cách hạnh phúc. Bạn sẽ bị hút hồn bởi óc hài hước của những Song Tử này.

Song Tử sinh từ 13/6 đến 21/6 sẽ mang đến cho bạn nhiều sự ngạc nhiên thú vị mang tính giải trí. Họ có cùng chung suy nghĩ với Thiên Bình và bạn sẽ cảm giác các bạn là một cặp trời sinh.

Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, chúng tôi – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, chúng tôi – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

Bình Luận Facebook

Độ Hợp Nhau Của Cung Thiên Bình Nam Và Song Tử Nữ

Họ chỉ đơn giản là biết nhau quá rõ, thông cảm với những giấc mơ và cá tính của nhau, có thể chịu đựng được bản chất thiên biến vạn hóa của đứa kia, thấu hiểu tâm trạng đa dạng của đối phương, và thường xuyên dính lấy nhau chống lại những người ngoài cuộc không hiểu tâm tính như khí của họ

Cả hai người đều thu hút nhau về mặt thẩm mỹ, rung động trước cái đẹp và khó chịu đến từng chi tiết trước sự không gọn gàng, xấu xí và vô tổ chức.

Cái sự thật rằng thì là mà một em Song Tử và một anh Thiên Bình rất là giống nhau chính là yếu tố làm hai người hợp nhau và cùng nhau vui vẻ. Nhưng cũng cái sự thật rằng thì là mà hai người rất giống nhau đó sẽ là yếu tố khởi nguồn hầu hết các rắc rối giữa họ.

(vầng, chúc hai em hạnh phúc!)

Cả hai người đều thu hút nhau về mặt thẩm mỹ, rung động trước cái đẹp và khó chịu đến từng chi tiết trước sự không gọn gàng, xấu xí và vô tổ chức. Nhưng, bất chấp điểm chung này, thì tiểu Song và tiểu Thiên trong lúc cần, thậm chí là đòi hỏi sự dễ thương và trật tự, có thể sẽ cần đến một em hầu gái Nhân Mã nhanh nhẩu, một em Bạch Dương năng nổ hay một em Xử Nữ năng suất cao để dọn dẹp cho mấy cái mớ hai người bày ra (tôi không có đi làm hầu gái cho mấy người đâu nha!!). Dĩ nhiên, một vài Song Tử và Thiên Bình sống gọn gàng. Nhưng dù vậy họ vẫn thích có một người đứng ra dọn dẹp tất cả những rắc rối bừa bãi của họ hơn, cả trong tình cảm lẫn trong thực tế. Bởi vì tiểu Song nhanh nhảu hơn, nên thường thì em sẽ là người chạy theo sau người đàn ông Thiên Bình của em để mà nhặt vớ bị vứt lung tung hay vỏ chuối bị vứt bừa bãi của anh. Đáp lại, anh sẽ không từ chối yêu cầu chi tiền của em (nếu anh có tiền) để làm cho chỗ ở của họ trở nên đẹp và thoải mái hơn. Hầu hết, tổ chim tình yêu cúc cu của tiểu Song và tiểu Thiên sẽ rất là quyến rũ, có gu thẩm mỹ, vừa mắt và tràn ngập sách. Thậm chí nếu họ sống trong lều, thì lều của họ cũng sẽ được đóng cọc chắc chắn và hoàn toàn riêng tư, có thể là còn có những vết cháy trên vải lều để trang trí. Nhẹ thôi, yên tâm. Không quá quấy rầy, vì Thiên Bình không thể chịu nổi tiếng ồn lớn, lều bị nghiêng một bên, hay cong vẹo vặn xoắn.

Khi cặp đôi này cãi nhau, bao giờ Song Tử cũng là người bắt đầu và Thiên Bình là người kết thúc. Ít nhất thì cũng là như thế đối với những người đứng ngoài nhòm vào. Một em gái Song Tử, với tất cả sự quyến rũ nhẹ nhàng như hư không và sự nữ tính duyên dáng, sở hữu một cái lưỡi sắc bén và trào phúng, và em sẽ không chần chờ gì mà không dùng nó một khi trí tuệ nhanh như chớp của em thôi thúc em thể hiện những ý kiến nhanh nhạy của mình. Anh chồng/người yêu Thiên Bình của em thì lại sớm nhận ra từ lúc anh còn nhỏ xíu rằng sự thô lỗ và những lời nói thẳng thừng là những trở ngại của anh trên con đường đạt đến những mục đích thực sự và bí mật, dù là trong tình yêu hay trong công việc làm ăn. Vậy nên anh luôn giữ một vẻ hòa nhã lịch sự (hầu hết thời gian) và là một chuyên gia trong việc giấu kín niềm đam mê và mục đích của mình đằng sau nụ cười nhẹ nhàng và giọng nói thuyết phục. Đúng, em có thể là người đã bắt đầu cuộc cãi lộn bằng lời nói. Nhưng có thể anh mới là nguồn gốc, là kẻ chủ mưu ban đầu trong cái màn tranh cãi này – bằng cách dành 2 tuần ra để suy nghĩ rằng không biết họ có nên đi nghỉ mát vào tháng này hay tháng tới, trong khi em cứ phải trì hoãn với hãng hàng không và dỗ ngọt họ giữ chỗ cho mình trong suốt mùa du lịch bận rộn… hay vài chuyện tương tự kiểu vậy (tiểu Thiên, anh quá đáng a~). Vì thế, không kể đến người đã bắt đầu chuyện cãi cọ này ở ngoài mặt, thì Thiên Bình hiếm khi nào “vô tội”.

Đàn ông Thiên Bình không bao giờ ngây thơ như cái bề ngoài hay cách nói chuyện của họ, hay như cái cách mà họ làm bạn tin tưởng rằng họ như vậy. Trên thực tế, có những lúc (hiếm, nhưng vẫn sẽ có) khi cán Cân của anh bị mất thăng bằng, anh sẽ trở nên cáu kỉnh như con chim cúc ku bị kẹt trong cái cửa đồng hồ ấy (cái con chim mà cứ thò ra thò vào cúc kù ku trong mấy cái đồng hồ kiểu xưa á). Tuy nhiên, vào những dịp đó, anh có thể sẽ xin lỗi rất ngọt ngào, chôn vùi em trong sự quyến rũ đường phèn của Thiên Bình, để rồi lát nữa em sẽ quên đi cái tính gắt gỏng cục cằn vừa rồi của anh. Những người ngoài cuộc nhìn vào vẻ mượt mà của Thiên Bình sẽ không thể nào biết được những quyết tâm sắt đá đầy đau đớn được hình thành bên dưới vẻ bề ngoài tươi tắn – hay tính cáu kỉnh thể hiện ra trên vẻ thân thiết của anh một khi chúng đã được hình thành.

Thiên Bình thấu hiểu tính cà lơ phất phơ trong cả trái tim và tâm trí của Song Tử, nhưng là đủ vững chắc và lý trí để kiểm soát phần cá tính bốc đồng thất thường hơn của em trước khi chúng nổ bùm ra khỏi tình trạng cân bằng, nhẹ nhàng chỉ ra cho em biết những ưu khuyết trong mọi việc, cho đến khi em quyết định sẽ đi tìm một mục tiêu gần gia đình hơn – và gần anh hơn.

“Vùng trời bình yên” chính là từ khóa. Thiên Bình có thể tạo ra một ảnh hưởng “vùng trời bình yên” đối với Song Tử, trừ những câu thần chú cáu kỉnh anh úm ba la xì bùa lên làm em quên đi vài chuyện. Những vị thần biết thứ Song Tử cần chính là sự thanh bình. Sự thanh thản của em chính là một tinh thần không ngừng nghỉ, một tâm hồn luôn tìm kiếm. Em tha thiết muốn biết một cách sâu sắc em muốn gì, em đang đứng ở đâu, em là ai và tại sao em lại ra đi, hay tại sao em lại đến nơi này. Thiên Bình chính là người lo-gic nhất để giải thích cho em tất cả những điều trên. Nhưng…ừm, bạn thấy đấy… Song Tử được tạo nên bởi quá nhiều mảnh ghép – những mảnh ghép của mật ngọt và ớt cay và tất cả những điều tốt đẹp, đúng thế. Nhưng, em còn hơn thế rất nhiều. Em là hiện thân của tất cả những cuốn sách mà em từng đọc, là hình ảnh phản chiếu của những ý tưởng và triết lí từ người chị em Song sinh trong em, đối lập với bản thân mình. Em là sợi dây thừng mà em từng nhảy qua thời thơ ấu, là tiếng chim hải âu não nùng, và là những bí mật em đã thì thầm với những chú chim biển đang kiếm ăn trên bờ biểm mà em từng dạo bước, là kí ức của lần đầu tiên em khiêu vũ, …là rong khô và lốc xoáy…là ánh nến chập chờn trong đêm Giao thừa suýt bị quên lãng. Những mảnh ghép của Song Tử tạo nên thế giới riêng tư của em, là nơi mà anh chàng Thiên Bình yêu em sẽ không bao giờ có thể dạo chơi, mặc dù anh có thể hướng dẫn em…từ xa.

Có chút gì đó công bằng và lạnh lùng trong quá trình suy nghĩ thăng bằng của Thiên Bình, bỏ qua sự duyên dáng và ngọt ngào của anh, sẽ không cho phép anh thâm nhập vào khu rừng sâu thẳm của chốn tiên cảnh hay thay đổi, nơi em và chị em Song Sinh của mình cư ngụ. Anh có thể nhìn em đầy yêu thương khi em tháo giày và chạy chân trần trên cỏ – anh có thể đợi em nơi cổng cho đến khi em quay trở về từ nơi xa rất xa đó, nhưng anh không bao giờ thực sự tham gia cùng em. Tại sao? Bởi vì trước tiên anh phải xác định nó ở đâu trên bản đồ cái đã, xem xem có thể đặt vé máy bay đến đó được không, tìm hiểu dân số và ngành công nghiệp chính của nó, trước khi anh cùng em dọn về đấy. Còn không, làm sao anh có thể chứng minh cho bản thân mình một cách logic rằng nơi đó thực sự tồn tại trên đời? Và nếu nó không thực sự tồn tại, vậy đi đến đó làm gì? Có một màn ngăn vô hình giữa Thiên Bình và Song Tử ở đây, trong tất cả những điểm chung của họ trong tính cách.

– nhưng khi những giấc mơ của em tan vỡ, nhà cửa và đầu tóc em rối bù, thì anh lại làm em cảm thấy như một phụ nữ khi mỉm cười và nói “Anh chẳng hiểu tại sao anh lại yêu em nhiều như vậy, nhưng anh thật sự rất yêu em”.

Mối quan hệ thể xác giữa Thiên Bình và Song Tử thường “nở hoa” với gần như hoàn toàn đáp ứng đầy đủ, kiểu tràn đầy cảm xúc mà chỉ có những cung Khí với nhau mới có thể thấu hiểu (hoặc khao khát). Ban đêm, đôi khi nằm một mình bên cạnh em (vâng, chỉ nằm bên cạnh em thôi) làm anh cảm thấy biết ơn khi em đã quay trở về với thế giới thực tại, trở về với vòng tay anh, và anh thường không hề nghĩ đến những mảnh ghép của em vẫn còn ở ngoài kia, đuổi theo ánh trăng và chơi trỏ cút bắt với các ngôi sao. Em cho anh cảm giác “em đang ở đây”. Và dĩ nhiên , một phần của em ở đây – cái phần con người em đã thề nguyền tình yêu với anh, không bao giờ rời xa anh. Anh không hề mong chờ nửa kia trong con người em đâu – cái đứa Song sinh luôn từ chối tuân theo mệnh lệnh, ngay cả khi em là người ra lệnh.

Hòa hợp tình dục giữa hai người sẽ không phừng phừng lửa cháy như những cung mệnh Hỏa hay mệnh Thổ, nhưng sẽ giống như một cơn bão mùa hè, với những tia chớp và tiếng sấm. Cả hai đều bay bổng như không khí, chủ yếu sống lý trí chứ không phải tình cảm, vì thế những đam mê bùng nổ trong họ có thể bị thiếu, nhưng họ lại sở hữu một sự yên bình và tĩnh mịch hoàn toàn đến từ giao hòa yêu thương đậm sâu. Tình dục đối với Thiên Bình và Song Tử, cũng như đối với các cặp cấu trúc cung 5-9 khác, rất quan trọng, nhưng không phải là căn nguyên của hạnh phúc. Họ cần tình yêu lãng mạn ngang bằng như cần tình dục, thậm chí là hơn, và tình yêu tạo nên sự hấp dẫn ban đầu giữa họ.

Hai người này sẽ thay phiên nhau làm người chủ động trong khi họ làm tình. Cả hai đều có thể đổi từ chủ động sang bị động, từ nam tính thành nữ tính bằng một cách thức bí ẩn lạ kì, khiến cho những trải nghiệm tình dục giữa họ luôn luôn đổi khác nhưng vẫn hòa điệu nhẹ nhàng. Nếu hai đứa nó có giường đôi sẽ có vài màn bàn luận xem đứa nào ngủ cạnh cửa sổ, nhưng bên cạnh những bất hòa nho nhỏ đó, nhưng thường họ sẽ thức giấc trong vòng tay nhau, chia sẻ một cái ôm chào buổi sáng đầy yêu thương và làm tan chảy những tranh cãi của đêm hôm trước, tương tự như Mặt trời xua tan mây đen.

Họ có thể cần và hoàn thiện nhau trong chuyện quan hệ thể xác, nhưng rất có thể rằng Thiên Bình có lẽ yêu trí tuệ và tinh thần của Song Tử hơn là cơ thể của em, cũng như em có thể thấy hứng thú với tri thức và tâm hồn của Thiên Bình hơn là sự sexy của anh – mặc dù họ có thể không để ý đến điều này cho lắm. Chất hóa học giữa hai cung mệnh Khí thường là mờ sương, lý trí và hay thay đổi – hơn là điềm tĩnh, đam mê và tính dục. Không phải em gái Song Tử nào cũng khao khát trẻ con, và rất ít người mơ về một gia đình lớn, nhưng nếu em có mơ như thế, thì thường người được chọn làm cha của các con em sẽ là một anh trai Thiên Bình. Sẽ có nhiều em gái Song Tử không hứng thú với chuyện có con với người đàn ông khác sẽ thấy chuyện làm mẹ hứng thú hơn nhiều khi em kết đôi với một anh Thiên Bình.

Nếu em lấy anh, chắc chắn sẽ là do em thích cái cách anh hát hay nhảy hay huýt sáo…cái cách anh chuyển động và bước đi và nói chuyện và nháy mắt. Cả cách anh ăn mặc nữa. Và rồi, như bao phụ nữ khác, em sẽ cố gắng thay đổi anh sau một thời gian. Được cai trị bởi Kim tinh, tiểu Thiên sẽ chiều lòng tiểu Song, bởi vì anh yêu em – cho đến khi anh nhận ra rằng, dù em thích thay đổi, nhưng thay đổi quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến sự thăng bằng trong anh. Lúc đó anh sẽ gầm lên (nhẹ thôi) và xác nhận (một cách nhẹ nhàng) rằng anh là một cung Thống lĩnh nam tính và quay trở về với anh ngày xưa – điều đó có lẽ là tốt nhất đối với hai người.

Tiểu Thiên và Tiểu Song sẽ đi du lịch cùng nhau rất nhiều, có thể có nhiều lý do về tôn giáo và giáo dục chung để đi cùng nhau, và có thể sẽ gặp nhau trong một chuyến đi. Nếu như Thiên Bình có bao giờ thấy hứng thú với UFO, thì có thể là do Song Tử. Em sẽ truyền cảm hứng cho anh vươn tới những độ cao mà trước giờ anh không bao giờ nghĩ rằng sẽ vươn tới mà không có em. Bởi vì cả hai người đều gắn cánh ở gót chân – và cả trong trái tim – nên họ sẽ chuyển nhà nhiều hơn hết các cặp đôi sinh dưới những chòm sao Mặt trời khác.

Có một vài nghi ngờ nhỏ rằng sẽ đôi lúc em gái Song Tử làm anh chồng/người yêu của em bối rối. Dù sao, em vẫn là nhiều phụ nữ trong một. Em có thể sẽ nói rất nhiều trong khi anh đang suy nghĩ hay gặp rắc rối với một quyết định gì đó, có thể là người xinh đẹp nhất đã chọc cho anh nổi cơn giận Thiên Bình rất hiếm thấy, là người im lặng nhất trong khi anh muốn giới thiệu em với bạn bè, tràn trề năng lượng nhất vào lúc gà nó lên chuồng, và lười biếng nhất vào buổi sáng, khi mà anh cần một cái trứng chiên ăn sáng. Nhưng người phụ nữ nào có thể là một cái kính vạn hoa thiên biến vạn hóa của vui vẻ, khó chịu, hạnh phúc, xấu hổ, chọc tức, dịu dàng và bùng nổ như nữ sinh vật bí ẩn song sinh này đây?

Đúng vậy, em có thể bừa bãi, làm mất chìa khóa xe, làm rối tung cuốn ngân phiếu, làm anh tốn thời gian và tiền bạc, phá hủy lòng tự trọng của anh và trêu ngươi tính tình anh – nhưng ngay lúc anh chuẩn bị bước chân ra đi, những giọt nước mắt bé bỏng mờ sương sẽ tuôn trào, rồi nhanh chóng chuyển thành những tiếng cười khúc khích rất Song Tử…và anh lại lần nữa lạc lối, lạc giữa mười nghìn cô gái bên trong thân thể một tiểu thư, người rất cần anh nếu như em định tìm đường ra khỏi cánh rừng sâu thẳm.

Còn Thiên Bình, anh sẽ bắt ép em trở nên logic và ổn định một cách tàn nhẫn, chỉ trích những sai lầm của em, từ chối giúp em hái hoa cúc dại khi anh đang có việc cần làm, đập tan những nỗi lo lắng mỏng manh của em, và đôi khi cư xử như một thẩm phán nghiêm khắc khi tuyên án bắt bỏ tù linh hồn tự do của em – nhưng khi những giấc mơ của em tan vỡ, nhà cửa và đầu tóc em rối bù, thì anh lại làm em cảm thấy như một phụ nữ khi mỉm cười và nói “Anh chẳng hiểu tại sao anh lại yêu em nhiều như vậy, nhưng anh thật sự rất yêu em”.

Và rồi em sẽ nhận ra rằng em là rắc rối duy nhất mà anh không bao giờ đặt lên Cán cân thăng bằng của mình và dàn trải đều ra. Là con gái của Eva, em sẽ âm thầm mỉm cười, biết rằng giải pháp cho con người bí ẩn của em không bao giờ được phân tích đầy đủ bằng kiến thức, mà chỉ có thể bằng trái tim của anh. Nhưng, rất tinh quái, rất Eva, em sẽ không bao giờ chia sẻ chiếc chìa khóa của bí mật tình yêu của Song Tử cho anh, mong muốn anh cứ tiếp tục ngồi đoán.

Một mức độ nghiêm trọng trong mối liên kết giữa hai cung mệnh Khí này chính là xu hướng đánh giá và cân đo đong đếm của Thiên Bình, để nhìn đời và con người và các tình huống qua lăng kính thăng bằng và triển vọng rõ ràng, lạnh lùng và logic, với cách thức tách riêng mọi việc ra rất kì quặc và không có sự bất thường nào xảy ra. Bản chất này của anh không chỉ va chạm chan chát với niềm tin và sự lạc quan vốn có của anh, mà còn thường xuyên xung đột với khuynh hướng nhìn nhận sự việc của em: em nhìn mọi việc không phải như chúng vốn thế, mà là như chúng phải thế. Em thấy cái em khao khát muốn thấy, tô màu thực tế bằng những tưởng tượng, tránh những ảo tưởng (trong cách nghĩ của riêng em) bằng cách ngâm mọi việc trong những ảo tưởng khác.

Nếu anh không nỗ lực chân thành để hiểu thái độ nhìn đời của em với tình yêu thương, thì em sẽ bắt buộc nói một vài lời nói dối vô hại để bảo vệ quan điểm của mình đấy. Em gái này luôn sợ những người luôn yêu cầu sự thật một cách chính xác và trần trụi, và không chấp nhận những “có thể”, “có lẽ” hay “nó đáng lẽ phải thế”. Và rồi em sẽ bắt buộc phải chạy trốn bằng cách dìm mình sâu trong ảo tưởng hơn nữa. Thiên Bình sẽ chẳng thiệt hại gì nếu anh để cho Song Tử rắc một vài sự tưởng tượng của ẻm lên những vấn đế mà anh đã nghiêm túc làm cho thăng bằng trên Cán cân của mình. Bởi vì sự thật không phải lúc nào cũng lồ lộ ra ngoài – (Thủy Tinh đã dạy em như thế) – nên logic và sự thật đều có thể bị đánh lừa.

Khi trời đêm trở nên lành lạnh và đầy sao, ai sẽ mong chờ một cơn mưa mùa hè ấm áp đang nấp ngay sau chòm sao Acrturus? Song Sinh đấy. Em biết rằng khôn ngoan thật sự là khi sẵn sàng chấp nhận mọi chuyển biến thay đổi của cuộc đời. Nhưng anh sẽ không chấp nhận những gì của hôm nay trừ phi anh đem chúng lên bàn cân trong tâm trí và so sánh với những gì trước và sau đó để xem nó có đáng để chấp nhận hay không. Đâu đó trên con đường của riêng họ, gần ngay trung tâm của hai quan điểm đối nghịch này, Thiên Bình và Song Tử sẽ gặp nhau, chạm vào nhau thật nhẹ…ngân nga…và yêu nhau.

Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, chúng tôi – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, chúng tôi – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

Bình Luận Facebook

Sư Tử Và Song Ngư : Mức Độ Hợp Nhau Trong Tình Yêu, Tình Bạn

Cung Sư Tử – còn được gọi là Lion, là những người sinh từ ngày 23/7 – 22/8. Sư Tử là cung thứ 5 trong số 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung Sư Tử đều là những người có tính tổ chức cao. Với biểu tượng con Sư Tử với cái bờm to uy dũng, cung này toát lên sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào và sự quyến rũ.

Đặc trưng tính cách của những con người này là không bao giờ hài lòng về bản thân, họ khôn ngoan, tài giỏi nên dễ dàng trở thành những người có địa vị trong xã hội đương thời.

Bên cạnh đó, Sư Tử còn là những người sống rất hòa đồng, năng động, chính vì thế mà họ thích những nơi tụ họp đông người. Tuy nhiên, Sư Tử lại có tính sở hữu cao và khá chủ quan trong mọi việc.

2. Đôi nét về cung Song Ngư

Song Ngư – Còn được gọi là Pisces, là những người sinh từ ngày 19/2 – 20/3. Song Ngư là cung cuối cùng trong số 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung Song Ngư thường là những người có tính cách kiên định, không gì có thể lung lay được họ.

Với biểu tượng hai con cá, Song Ngư có sao chiếu mệnh là sao Hải Vương – Biểu tượng của những giấc mơ, sự ảo tưởng, âm nhạc, sự bí ẩn và yêu thơ ca. Đặc trưng tính cách của cung này đó chính là sự bí ẩn và khó hiểu.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Họ thường không nhạy bén trong các vấn đề mình gặp phải mà hay lưỡng lự và đắn đo suy nghĩ. Song Ngư có tài tiên đoán giỏi, hay mơ mộng hão huyền và sống khá lãng mạn, điều này khiến họ dễ rơi vào ảo tưởng.

Bên cạnh đó, Song Ngư còn là một người khá mâu thuẫn trong tính cách. Họ có thể tốt đẹp hoặc xấu xa trong nhiều trường hợp khiến mọi người khó mà lường trước được.

3. Sư Tử và Song Ngư có hợp nhau hay không?

Sư Tử và Song Ngư cai quản hai vùng trời khác nhau. Một bên là chủ của ngôi nhà tràn ngập yêu thương, nghệ thuật, cái đẹp cùng nhiều niềm vui thú – Một bên chỉ riêng một mình một cõi trong ngôi nhà thứ 12 – Ngôi nhà tràn ngập mộng tưởng, tâm linh, trực giác và những điều bí ẩn.

3.1 Tình bạn giữa Sư Tử và Song Ngư

Đa số những người thuộc cung Sư Tử nam thường là những người có tính cách trượng nghĩa, hào hiệp và sống được lòng nhiều người, được nhiều người yêu mến và kính trọng. Một chàng Sư Tử hào phóng với mọi người, thích sống một cuộc sống tự do không ràng buộc và thích làm những gì mình thích sẽ khiến cho nhiều người cảm thấy thú vị.

Bên cạnh đó, chàng Sư Tử cũng là một người có bản lĩnh, có đầu óc cực kỳ nhạy bén và sở hữu lòng nhiệt huyết cùng sự tự tin trong công việc. Có thể nói, chàng trai Sư Tử là một người có bản lĩnh, có lòng trắc ẩn cao và hoàn toàn làm chủ được cuộc sống của mình.

Những chàng trai thuộc cung Song Ngư thường có tính cách hiền lành, nhân hậu, bao dung và thường bỏ qua lỗi lầm mà người khác gây ra cho mình. Họ có trái tim ấm áp, thường thể hiện sự quan tâm chăm sóc đến người mà mình yêu thương, tiêu biểu như gia đình mình. Đôi khi nam Song Ngư lại rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan bởi sự khoan dung của mình.

Song Ngư còn là con người tinh tế, tỉ mỉ, cởi mở và thân thiện với những người xung quanh mình. Dễ dàng thấy một anh chàng Song Ngư chu đáo, tận tình, có trái tim khiến người khác tan chảy và biết lo nghĩ cho mọi người. Anh chàng như một “chàng trai quốc dân” chính hiệu khiến bao cô gái mơ ước có được.

Tình bạn giữa nam Sư Tử và nam Song Ngư sẽ không thể thân thiết được, mặc dù hai anh chàng đều thân thiện, cởi mở nhưng nam Sư Tử không thích sự “lành tính” thái quá của chàng trai Song Ngư, chính vì thế nếu đôi này trở thành bạn bè thì nam Sư Tử sẽ ăn hiếp Song Ngư ngay khi có điều gì không vừa ý.

Nữ Sư Tử là những cô nàng thông minh, nhạy bén và độc lập. Bên cạnh đó, cô nàng còn là một người dũng cảm, không ngại đương đầu với khó khăn. Nữ Sư Tử giống Bạch Dương ở chỗ cô sống một cách độc lập, không lệ thuộc vào ai. Đối với công việc, Sư Tử luôn hết lòng, hoàn thành đầy đủ và làm việc có trách nhiệm.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Hơn nữa, cô gái này là người dám nghĩ dám làm, trọng tình trọng nghĩa nên nếu ai làm bạn với một cô nàng Sư Tử sẽ được hưởng mọi điều tốt đẹp từ cô nàng mang lại đấy!

Những cô gái Song Ngư được ví như “người đa nhân cách” vậy. Cô sở hữu những tính cách khá đặc biệt, vừa thu hút vừa cởi mở, tính tình lương thiện, đặc biệt khá mạnh mẽ. Có thể nói, cô nàng khá khó đoán, tuy nhiên, cô nàng lại thù rất dai, chính vì thế nếu ai có lỡ đắt tội với cô nàng thì sẽ không bao giờ được cô nàng tha thứ.

Nhưng bên cạnh đó, cô nàng chỉ thù dai những chuyện khiến cô nàng ấn tượng thôi, còn bình thường cô nàng được mọi người gọi là “não cá vàng”, tâm hồn như treo ngược cành cây, với bản tính này, nữ Song Ngư rất khí mích lòng với ai được.

Điều đặc biệt hơn là khi gặp phải chuyện gì đó không hay, với bản tính ôn nhu của mình, nữ Song Ngư sẽ cảm thấy bị choáng và biến đổi thành người cáu gắt, cố tình gây sự và sẽ quậy banh cả lên. Đây là một tính xấu cần được loại bỏ.

Có thể nói, nữ Sư Tử và cô nàng Song Ngư có khá nhiều điểm chung, tuy nhiên, nữ Song Ngư có phần ôn nhu hơn, hai người này có thể trở thành đôi bạn thân bù trừ khiếm khuyết cho nhau khá hiệu quả. Song Ngư sẽ được Sư Tử che chở hết mình, khiến cuộc sống trở nên dễ dàng hơn hẳn.

Nữ Sư Tử – Cô nàng độc lập, mạnh mẽ, nếu làm bạn với chàng trai Song Ngư hiền lành, nhân hậu có lẽ sẽ lấn át và ăn hiếp những chàng trai này. Tuy nhiên, sự tinh tế của chàng trai Song Ngư sẽ biến tình bạn của hai người trở nên cực kỳ đẹp.

Nó không giống tình yêu, chỉ đơn thuần như một người anh trai đứng sau bảo bọc và che chở em gái của mình thôi. Cũng bởi bản tính cởi mở, hòa đồng nên hai người này khá dễ để trở thành bạn bè và ít khi xảy ra cãi vã.

Nữ Song Ngư và nam Sư Tử có thể trở thành những người bạn bè bình thường không thể tiến đến một tình bạn thân thiết được bởi cái tính nửa này nửa kia của nữ Song Ngư đôi khi khiến nam Sư Tử cảm thấy cực kỳ khó chịu.

Nữ Song Ngư thì lại cực kỳ thích bản tính trượng nghĩa của nam Sư Tử nên sẽ tìm cách tiếp cận và làm quen. Mối quan hệ bạn bè của hai người này sẽ chỉ giới hạn ở một mức độ bình thường nào đó mà thôi.

3.2 Tình yêu giữa Sư Tử và Song Ngư – Cặp đôi không ngừng cố gắng

Sư Tử và Song Ngư – Một người vô cùng mạnh mẽ còn một người lại cực kỳ yếu đuối, nhạy cảm, tưởng chừng không có bất kỳ mối liên kết nào bởi hai cá tính hoàn toàn trái ngược nhau nhưng trong một trường hợp đặc biệt nào đó, họ trở thành cặp đôi yêu nhau thắm thiết.

Sự mong manh, yếu đuối của cô nàng Song Ngư đã “đốn tim” anh chàng Sư Tử. Khi mới vừa gặp, họ mến nhau ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Yêu một chàng trai Sư Tử, bạn sẽ cảm nhận được sự chân thành và đặt lòng tin tuyệt đối từ phía anh chàng.

Sư Tử là một chàng trai năng động, thích tìm tòi và trải nghiệm những thứ mới lạ. Khi yêu, chàng ta sẽ chứng tỏ mình là một con người biết quan tâm, ga lăng với người yêu mình. Anh chàng cực kỳ ấm áp, khiến trái tim của Song Ngư tràn đầy sức sống.

Hai người này khi kết hợp với nhau sẽ thành một đôi trai tài gái sắc. Họ bị hút nhau bởi dáng vẻ của nửa kia và chắc chắn rằng sẽ rất ít khi xảy ra cãi vả.

Khi yêu, chàng trai Song Ngư thích làm cô nàng Sư Tử của mình giận dỗi bởi chàng ta nghĩ nó khá là đáng yêu. Những cô nàng Sư Tử thường tin vào duyên số, mà các chàng trai Song Ngư lại thuộc tuýp người thực tế, mặc dù khác nhau về quan điểm sống nhưng một khi yêu nhau, họ có thể dung hòa quan điểm của đối phương được.

Khi yêu một chàng trai Song Ngư, cô nàng Sư Tử sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác vì sự sáng tạo, hâm nóng tình yêu mỗi ngày của chàng trai Song Ngư sẽ làm cô nàng Sư Tử cảm thấy cực kỳ hạnh phúc. Họ yêu nhau không bị rào cản vật chất và đến với nhau bằng sự chân thành vốn có.

Có thể nói, tình yêu giữa Song Ngư và Sư Tử là một tình yêu bình dị, không so đo toan tính và đến với nhau bằng trái tim chân thành. Họ bù trừ những khuyết điểm cho nhau và giúp nhau tốt hơn từng ngày.

Tuy nhiên, Song Ngư cần phải biết cảm thông cho bản tính ham chơi của Sư Tử và Sư Tử cũng nên tiết chế lại các mối quan hệ của mình để khiến cả hai phải xảy ra những hiểu lầm không đáng.

Bài viết Sư Tử và Song Ngư có phải dành cho nhau? đã giúp cho mọi người biết được thêm tính cách cùng mức độ hợp nhau của hai cung này, họ có thể trở thành bạn như thế nào và người yêu như thế nào đều được Netmode giải thích rõ.

Hy vọng mọi người có thêm thông tin hữu ích, cảm ơn mọi người đã đón đọc bài viết trên.