May Mắn Của Xử Nữ

--- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tháng 10/2017: Thần May Mắn Gõ Cửa Chào Thu Cùng Xử Nữ
 • Bói Tử Vi Cung Xử Nữ Tháng 11 2022: Một Tháng Sức Khoẻ Dồi Dào!
 • Tử Vi Tháng 11/2015 Của Cung Xử Nữ
 • Vật Chiêu Tài Thông Dụng Và Dễ Dàng Sử Dụng Có Tác Dụng Nhất Là Đá Thạch Anh Hoặc Đá Quý Tự Nhiên.
 • Trong Tình Yêu, Chòm Sao Xử Nữ Kết Đôi Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất?
 • May mắn của Xử Nữ trong năm 2022 sẽ bao gồm những thứ gì đây: Mỗi chúng ta đều có số phận riêng. Tuy nhiên nếu biết nắm bắt cơ hội thì bạn vẫn sẽ có được những thuận lợi cho bản thân. Đặc biệt nếu biết đâu là con số phù hợp, màu sắc vượng vận. Thì chúng ta có thể đạt nhiều thành công hơn.

  Con số may mắn của Xử Nữ trong năm 2022

  Trong năm 2022, cung hoàng đạo Xử Nữ sẽ nhận được nhiều điều may và sự thuận lợi với con số đi kèm là con số 2. Số hai được xem như là biểu tượng quyền lực dưới 1 người – trên vạn người. Có đôi khi đến sớm chưa chắc đã bằng đến muộn. Bạn có thể không đi đầu, nhưng lợi ích của bạn vẫn còn đó. Do vậy, số hai đối với cung Xử Nữ đôi khi lại may mắn hơn cả số 1.

  Màu sắc may mắn của Xử Nữ trong năm 2022

  Trong năm 2022, màu phù hợp và mang lại nhiều sự may mắn nhất đối với cung Xử Nữ là màu hồng nhạt. Bình thường màu hồng nhạt thể hiện sự đào hoa, do vậy năm nay nó sẽ mang lại cho bạn những mối nhân duyên mới mẻ hơn. Tử vi nói rằng chỉ cần bạn muốn, vận đào hoa sẽ liên tục kéo đến.

  Có thể mặc các quần áo màu hồng nhạt, sử dụng những vật dụng cá nhân màu hồng để kích thích vận may.

  Tuy nhiên, đối với người đã có gia đình hay người yêu thì nên cẩn thận vận đào hoa. Nếu không nó sẽ mang lại những ảnh hưởng không tốt đến các bạn.

  Tử vi tuần mới 04/11 – 10/11 cung Xử Nữ: Tâm hồn trói buộc

  Ngày may mắn của Xử Nữ trong năm 2022

  Mỗi cung hoàng đạo đều có một ngày may mắn trong năm. Trong ngày này làm việc gì cũng sẽ thuận lợi, có nhiều vận may. Ngày mang lại vận may cho cung Xử Nữ được ấn định là ngày 26/11/2020. Theo phương Tây thì đây là ngày lễ Tạ Ơn. Đây là ngày để bày tỏ lòng biết ơn với bố mẹ, thầy cô, vợ chồng, người thân. Ngày này sẽ mang lại vận khí tốt đẹp cho Xử Nữ. Bạn cũng nên thể hiện tình yêu và sự biết ơn của mình đến với những người thân yêu.

  Ngày kỵ của Xử Nữ trong năm 2022

  Ngoài may mắn của Xử Nữ thì trong năm có ngày tốt thì cũng sẽ có ngày xấu, do vậy mà chúng ta cũng cần nắm bắt những ngày không thuận lợi. Những ngày vận xui này sẽ khiến cho bạn chịu áp lực tinh thần, sự mệt mỏi trong tâm tính. Cho nên Xử Nữ cần phải chuẩn bị trước tâm thế, để có thể thuận lợi vượt qua các ngày xui xẻo. Khiến cho chúng ta mỗi ngày đều có thể gặp được nhiều niềm vui hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Cung Xử Nữ Nhóm Máu Ab
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Cung Xử Nữ Nhóm Máu A
 • Xử Nữ Nhóm Máu Ab
 • Cung Xử Nữ Nhóm Máu Ab Biểu Tượng Của Chủ Nghĩa Hoàn Mỹ
 • 3 Cung Mặt Trăng Khó Nắm Bắt Trong Tình Yêu Và Luôn Đặt Kì Vọng Lớn Trong Việc Lựa Chọn Người Bạn Đời
 • Top Chòm Sao May Mắn Trong Tháng 10

  --- Bài mới hơn ---

 • Dự Báo Tình Hình Tài Chính Của 12 Chòm Sao Trong Tháng 10
 • Tử Vi Tháng 10/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Chòm Sao Nào ‘nở Hoa’, Chòm Sao Nào Bế Tắc?
 • Xem Tử Vi Ngày Tháng Xui Xẻo Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2022
 • Xui Xẻo Đeo Bám 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 12/2020 Dương Lịch Là Gì?
 • 12 Chòm Sao Hãy Chuẩn Bị Tinh Thần Đối Diện Với Ngày Xui Xẻo Nhất Tháng 8/2019
 • 1. Thiên Bình: Trúng số độc đắc

  2. Ma Kết: Vô vàn bất ngờ

  Trong tháng 10 này, Ma Kết hãy chuẩn bị để đối mặt với một loạt các bất ngờ siêu đặc biệt và ngọt ngào. Và chắc chắn rằng Ma Kết của đầu tháng và Ma Kết của cuối tháng sẽ khác biệt rất nhiều, bạn sẽ trưởng thành, thăng hoa và tiến bước trong mọi mặt của cuộc sống. Nếu bạn đang hợp tác với ai thời điểm này, bạn có thể tự tin ký kết và mang lại lợi ích cho cả hai bên. Nếu bạn đã có người yêu, hẳn rằng người ấy với bạn sẽ có những bí mật đầy thú vị và những tiến triển cực kỳ lãng mạn trong mùa thu này. Nếu còn đang độc thân, hãy tập trung vào các mối quan hệ bạn bè, xã hội và công việc của chính mình. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng mọi người vô cùng ngưỡng mộ và nể phục bạn đấy. Việc phát triển các mối quan hệ mới mẻ cũng có khả năng tạo điều kỳ diệu trong cuộc sống của bạn.

  3. Bạch Dương: Xông pha chiến thắng

  Tháng 10 này, sự nghiệp của Bạch Dương sẽ có nhiều bước đổi thay và đột phá quan trọng.Về tiền bạc, bạn dường như chẳng phải lo lắng điều gì vì hầu bao của bạn cứ dày lên nhanh chóng với các khoản thu chính, thu phụ nhiều không kể xiết. Công việc của Bạch Dương đem lại cho bạn nhiều hạnh phúc, kì vọng lớn cho sự nghiệp tương lai và các cơ hội vàng để thể hiện năng lực, thử sức của bản thân.

  Không chỉ thế, một dự án và ý tưởng mà bạn theo đuổi trong suốt thời gian dài cuối cùng cũng đạt kết quả như ý, điều này càng khiến bạn thêm tự hào và tin tưởng cho chính mình. Trong tình cảm, sự hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần từ người ấy cũng góp phần khiến Bạch Dương thêm thoải mái để tập trung xây dựng sự nghiệp cho chính mình.

  4. Song Ngư: Hạnh phúc chia sẻ, nhân đôi tình cảm

  Chuyện tình cảm tốt đẹp khiến Song Ngư lâng lâng như trên mây trong suốt tháng 10. Những lời tán tỉnh ngọt ngào, những hành động bất ngờ từ người ấy, mọi điều đều khiến bạn say đắm và chìm trong một giấc mơ màu hồng cổ tích. Giai đoạn ngọt ngào này trong mối quan hệ thật sự khiến bạn chẳng thể nào tập trung được vào bất cứ vấn đề nào khác. Chuyện tình cảm cũng giúp Song Ngư trưởng thành và lớn hơn. Không chỉ thế, chính tình cảm và sự quan tâm của bạn cũng giúp bạn rất nhiều trong việc mang đến niềm vui cho mọi người xung quanh.

  Nguồn : Internet

  Cùng Danh Mục:

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quý Nhân Phù Trợ Trong Tháng 10 Của 12 Chòm Sao
 • 3 Chòm Sao May Mắn Làm Gì Cũng Thuận Lợi Trong Tháng 9/2019
 • Vận May Và Con Số May Mắn Vào Tháng 9 Của 12 Chòm Sao
 • Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 5 Như Thế Nào? (Phần 1)
 • Tử Vi Tháng 5/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo, Song Tử Tỏa Sáng
 • Chòm Sao Nữ May Mắn Sinh Vào Tháng Này May Mắn Từ Trong Trứng

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặc Tính Chính Xác Của Chòm Sao Sư Tử
 • Sư Tử Sinh Ngày 23 Tháng 7
 • Tất Tần Tật Về Sư Tử Qua Các Ngày Sinh
 • Tuần Mới Của 12 Chòm Sao: Sư Tử Tỏa Sáng, Cự Giải Hãy Chỉ Tập Trung Vào Sự Thật
 • Đọc Chuyện 18 (Bạch Dương, Kim Ngưu Và Sư Tử)
 • Chòm sao nữ may mắn Thiên Bình có mệnh công chúa từ khí chất cao quý, mọi hành động cử chỉ đều làm cho người khác phải ấn tượng. Dù tình huống rối ren, cấp bách cỡ nào thì rất ít khi thấy Bình nhi cuống cuồng. Bình thường chòm sao này rất thong dong, mang cảm giác nhàn nhã, thanh lịch, xứng đáng là nữ thần trong lòng đông đảo các chàng trai.

  Một phần là vì tính cách của Thiên Bình, phần khác nhờ sinh ra có mệnh công chúa nên họ có vẻ ngoài xinh xắn, sự nũng nịu tự nhiên, bản tính ôn hòa, dịu dàng có nét riêng. Bình nhi cũng rất biết cách tô điểm cho mình bằng trang điểm, phục sức cùng với trau dồi khả năng ăn nói, điềm đạm nên mệnh công chúa tự khắc sẽ phát tiết ra thôi.

  Khi sinh ra, dù không sở hữu nét đẹp bẩm sinh, nhưng càng lớn lên, trải qua những nỗ lực cố gắng hoàn thiện bản thân, nàng Xử Nữ ngày một “mặt hoa da phấn”, tỏa sáng nét đẹp tinh khôi, duyên dáng. Không chỉ biết cách ăn vận hợp thời trang, mọi điệu bộ, cử chỉ của cô nàng Xử Nữ đều khá chuẩn mực, không chê vào đâu được. Hơn thế, họ có trái tim nhân hậu, biết lắng nghe và sẻ chia. Những nét đẹp từ tâm hồn ngày càng thể hiện rõ trên khuôn mặt. Chính điều đó khiến Xử Nữ càng trưởng thành càng thêm xinh xắn, mặn nồng. Đặc biệt Xử Nữ cùng rất thông minh, mọi việc với Xử Nữ tương đối thuận lợi, may mắn.

  ♠ Bạn yêu thích Trang Sức, cụ thể là Trang Sức Phong Thủy cũng như muốn tìm hiểu thêm về Phong Thủy Trang Sức, hãy thử tham khảo thông tin và hình ảnh tại Cửa Hàng Trang Sức của vatphamphongthuy.com!

  Khí chất vương giả là đặc sản của cung Sư Tử. Từ khi sinh ra họ đã được ban cho mệnh sẽ được sống trong thế giới rực rỡ hoa lệ và nhận sự chú ý từ mọi người. Không phải vì họ giàu có, sang chảnh đâu, ấy là dựa vào sự hào phóng mà khoáng đạt một cách tự nhiên của Sư Tử đấy.

  Khác với các chòm sao nữ ở trên, cô gái Sư Tử có sự vui nhộn, sôi nổi, đôi chút phấn khích, có mùi vị của người làm trung tâm vũ trụ. Cử chỉ, lời nói, hành động đều lôi cuốn, quý phái, gây thương nhớ. Sư Tử còn rất chú trọng hình ảnh, ăn mặc đẹp, phục sức rực rỡ, tự tin như một nàng công chúa kiều diễm.

  Mang khí chất bí ẩn ngay từ khi lọt lòng, sức hấp dẫn phe khác giới lại càng mãnh liệt khi nữ Bò Cạp trưởng thành. Những cô nàng Bò Cạp sở hữu “gu” ăn mặc đơn giản mà vẫn toát lên vẻ sang trọng, lịch thiệp. Mọi hành động, lời nói của những nàng này cũng đậm chất huyền bí, khơi gợi sự tò mò của những người đối diện. Chính sự kết hợp đó tạo nên một Bò Cạp quý phái và ngày càng xinh đẹp lạ thường.

  Nàng công chúa giỏi giang là ấn tượng trong lòng mọi người về Ma Kết. hãy nhớ rằng, các nàng công chúa không chỉ xinh đẹp, được yêu chiều mà họ còn rất giỏi giang, khiến người khác phải nể phục. Khí chất hoàng gia trong Ma Kết chính là thể hiện ở điểm này.

  Có thể nói sự lạnh lùng đã tạo nên cảm giác cao cao tại thượng vừa huyền bí, vừa sang trọng cho chòm sao nữ may mắn Ma Kết. Cộng với sự uyên bác, tinh thông nữa thì quả thật là bất cứ ai cũng sẽ bị khí thế bất phàm của Kết Kết chinh phục. Thế nên, dù ăn mặc đơn giản, không trang điểm cầu kì thì Ma Kết cũng nổi bần bật.

  ♠ Những sản phẩm Trang Suc Phong Thuy được cập nhật rất đa dạng và phong phú tại vatphamphongthuy.com!

  Vòng Chuỗi Đeo Tay Nhẫn, Khuyên Đeo Tai Ngọc Bội Dây Treo Bỏ Túi, Đeo Thắt Lưng

  Truy cập để xem nhiều hơn tại Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG

  Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sai Lầm Đáng Tiếc Của Các Chòm Sao Nữ Khi Yêu
 • Bị Phản Bội, Các Chòm Sao Mạnh Mẽ Hay Yếu Đuối Như Thế Nào?
 • 8 Đặc Điểm Nỗi Bật Chỉ Có Ở Chòm Sao Xử Nữ
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 7 Ngày 6/4/2019: Bạch Dương Có Vận Trình Tình Cảm Khởi Sắc
 • Địa Phủ Lâm Thời Công
 • Ngày Mới 16/12 Nhiều May Mắn Của Cự Giải, Xử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Gia Đình, Cha Mẹ Và Con Cái Của Cung Cự Giải
 • Nhân Mã Có Hợp Với Cự Giải Không
 • Mùa Thu Hà Nội Tháng Mấy? Nên Du Lịch Hà Nội Mùa Nào Trong Năm?
 • Cung Hoàng Đạo Là Gì? Biểu Tượng, Ngày Sinh Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cự Giải Nhóm Máu A
 • Hôm nay, Bảo Bình bước đi với thái độ quả quyết, cạnh tranh, tràn đầy hăng hái. Dù làm vậy ít nhiều khơi dậy sự thù địch của người khác, nhưng bạn không muốn chậm lại hay đáp ứng nhu cầu của họ. Thậm chí, nếu bị buộc phải làm theo ý muốn và nguyện vọng của người khác, Bảo Bình sẽ rất tức giận. Cần nhớ rằng, bạn nên chủ động, quyết đoán, nhưng cũng cần tích cực.

  Đánh giá trong ngày của Bảo Bình: Tình cảm: 4 sao; Sức khỏe: 2 sao; Sự nghiệp: 5 sao; Tài chính: 3 sao.

  Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Xử Nữ.

  Thứ 4, Song Ngư tận hưởng sự thoải mái, hòa hợp trong gia đình. Bạn muốn dành nhiều thời gian ở nhà hơn, chỉ để tránh xa những xô bồ hay căng thẳng từ cuộc sống hàng ngày. Nhìn chung trong thời gian này, bạn có thể gặp nhiều may mắn. Nhưng sớm thôi, Song Ngư sẽ phải đảm đương thêm nhiều trách nhiệm.

  Đánh giá trong ngày của Song Ngư: Tình cảm: 4 sao; Sức khỏe: 3 sao; Sự nghiệp: 5 sao; Tài chính: 3 sao.

  Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Nhân Mã.

  Trong ngày hôm nay, Bạch Dương khao khát chứng tỏ sức mạnh cá nhân, đạt được thành tựu hay giành quyền quyết định cho cuộc sống của mình – mong muốn ấy vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên đồng thời, bạn cũng có thể vô tình và không nhân nhượng với bản thân hay những lỗi lầm của mình. Nhiều khả năng, Bạch Dương sẽ ép mình thái quá.

  Đánh giá trong ngày của Bạch Dương: Tình cảm: 4 sao; Sức khỏe: 4 sao; Sự nghiệp: 3 sao; Tài chính: 2 sao.

  Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình.

  Giờ đây, trí tuệ và những kinh nghiệm có được từ quá khứ của Kim Ngưu nhiều khả năng sẽ là nguồn cảm hứng, dẫn dắt bạn. Vì thế thời gian này, bạn sẽ dễ dàng giải quyết vấn đề hay đưa ra những quyết định khôn ngoan hơn. Không chỉ vậy, rất có thể Kim Ngưu sẽ bắt đầu tìm kiếm những mối quan hệ tình cảm sâu sắc, bỏ qua những gì hời hợt .

  Đánh giá trong ngày của Kim Ngưu: Tình cảm: 5 sao; Sức khỏe: 3 sao; Sự nghiệp: 5 sao; Tài chính: 3 sao.

  Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Ma Kết

  Nhìn chung tử vi ngày hôm nay của Song Tử có hơi tẻ nhạt chứ không khó chịu – mọi thứ cứ bình bình, nhưng ổn định. Hãy tận dụng xu hướng này để củng cố những mối quan hệ cũ. Chỉ cần vài cái vỗ nhẹ vào lưng nhau khích lệ, đừng tỏ ra quá khoa trương. Song Tử hãy kín đáo cả trong lời nói và hành động.

  Đánh giá trong ngày của Song Tử: Tình cảm: 3 sao; Sức khỏe: 3 sao; Sự nghiệp: 1 sao; Tài chính: 3 sao.

  Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình.

  Trong thời gian này, Cự Giải đang gặp nhiều may mắn về tài chính và chẳng mấy chốc sẽ nhận được rất nhiều tiền. Tuy nhiên, đừng chi tiêu quá đà hay phung phí. Cự Giải nên tìm cách cân bằng các khoản thưởng này với thu nhập của mình và tiêu pha hợp lý. Hãy nhớ rằng trong tương lai, rất có thể bạn sẽ rơi vào các tình huống ngặt nghèo, ngân sách cực kỳ eo hẹp.

  Đánh giá trong ngày của Cự Giải: Tình cảm: 2 sao; Sức khỏe: 4 sao; Sự nghiệp: 4 sao; Tài chính: 4 sao.

  Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bảo Bình.

  Từ thứ 4 này, Sư Tử nên ra quyết định hoặc lập ra những kế hoạch dài hạn bởi phán đoán, đánh giá của bạn đang rất tốt. Đồng thời, bạn cũng nên chú trọng mở rộng quan hệ, chủ động liên hệ với những người có thể giúp bạn trong công việc. Nhìn chung, Sư Tử nên quan tâm đến các thương vụ theo cách rõ ràng, trật tự.

  Đánh giá trong ngày của Sư Tử: Tình cảm: 1 sao; Sức khỏe: 3 sao; Sự nghiệp: 3 sao; Tài chính: 4 sao.

  Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Ma Kết.

  Lúc này, sự nghiệp của Xử Nữ nhiều khả năng sẽ rất rực rỡ – bởi bạn tự tin và đạt được sự cân bằng, hài hòa nơi tâm hồn mình. Bạn có thể tiến về phía trước với những dự án sáng tạo, đồng thời có thể thể hiện mình theo cách dễ dàng, thoải mái hơn. Không chỉ thế, giờ đây, nỗ lực của Xử Nữ còn được đồng nghiệp và cấp trên ghi nhận.

  Đánh giá trong ngày của Xử Nữ: Tình cảm: 4 sao; Sức khỏe: 2 sao; Sự nghiệp: 5 sao; Tài chính: 3 sao.

  Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Nhân Mã.

  Thiên Bình cần tìm cách bảo tồn năng lượng. Mặc dù không hẳn là người khác đặt áp lực lên bạn, nhưng Thiên Bình cảm thấy mình cần chứng minh tầm cỡ và khả năng. Thật ra, về khoản này bạn đang dẫn trước và bỏ lại người ta khá xa. Thế nên hôm nay, bạn có thể nghỉ ngơi hay thảnh thơi một chút.

  Đánh giá trong ngày của Thiên Bình: Tình cảm: 5 sao; Sức khỏe: 3 sao; Sự nghiệp: 2 sao; Tài chính: 2 sao.

  Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Cự Giải.

  Hôm nay, Bọ Cạp có xu hướng nuông chiều bản thân hết mực hoặc vung tiền cho những thứ đẹp đẽ, chất lượng. Bạn muốn sống cuộc đời thoải mái, thư thái và sang trọng. Ngoài ra, Bọ Cạp cũng muốn chia sẻ điều tốt lành mình có được đến mọi người. Bạn cần những người bạn tốt, cùng nhau cười đùa vui vẻ -tổ chức tiệc tùng lúc này rất là hợp lý đó. Nhưng dù thế nào, bạn vẫn nên tiết kiệm và điều độ một chút.

  Đánh giá trong ngày của Bọ Cạp: Tình cảm: 5 sao; Sức khỏe: 3 sao; Sự nghiệp: 3 sao; Tài chính: 2 sao.

  Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Xử Nữ.

  Đánh giá trong ngày của Nhân Mã: Tình cảm: 3 sao; Sức khỏe: 3 sao; Sự nghiệp: 2 sao; Tài chính: 5 sao.

  Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử.

  Thứ 4, Ma Kết thu hút và quyến rũ một cách đặc biệt, đồng thời mang trong mình tình cảm yêu thương nồng nàn. Những mối quan hệ của bạn – đặc biệt là tình cảm – trở nên sâu nặng, cấp thiết, đầy hấp dẫn. Ma Kết khao khát được yêu thương, gần gũi đối phương. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển hóa tình cảm này vào các hoạt động sáng tạo, nghệ thuật.

  Đánh giá trong ngày của Ma Kết: Tình cảm: 3 sao; Sức khỏe: 4 sao; Sự nghiệp: 4 sao; Tài chính: 4 sao.

  Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bọ Cạp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Màu Sắc Và Đá May Mắn Cho Cung Cự Giải
 • Tử Vi Ngày 12/11/2020 2022: Ngày May Mắn Của Cự Giải
 • Tử Vi Và Số May Mắn Cả Năm 2022 Cho Cung Cự Giải
 • Sắc Màu Nào Mang Đến May Mắn Và Niềm Vui Cho 12 Chòm Sao?
 • Màu Sắc Nội Thất Hợp Với Cung Song Ngư, Bọ Cạp, Cự Giải
 • Tử Vi Tháng 10/2017: Thần May Mắn Gõ Cửa Chào Thu Cùng Xử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Tử Vi Cung Xử Nữ Tháng 11 2022: Một Tháng Sức Khoẻ Dồi Dào!
 • Tử Vi Tháng 11/2015 Của Cung Xử Nữ
 • Vật Chiêu Tài Thông Dụng Và Dễ Dàng Sử Dụng Có Tác Dụng Nhất Là Đá Thạch Anh Hoặc Đá Quý Tự Nhiên.
 • Trong Tình Yêu, Chòm Sao Xử Nữ Kết Đôi Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất?
 • Nữ Xử Nữ Và Nam Bạch Dương
 • Tháng 10 này sẽ mang lại cho Xử Nữ nhiều điều may mắn. Chính sự nhiệt tình và hài hước trong con người bạn khiến cho bạn luôn được mọi người yêu quý và trở nên đặc biệt hơn. Sự thay đổi trong thói quen hàng ngày sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho Xử Nữ, đặc biệt là những kế hoạch đi du lịch được lên lịch chắc chắn.

  Tháng này không thích hợp đầu tư và sẽ có phát sinh khoản chi tiêu lớn. Sự nghiệp có quý nhân, ngày thăng chức không còn xa.

  May mắn là sự nghiệp Xử Nữ rất tốt, có quý nhân giúp đỡ, càng ngày càng thăng hoa, có cơ hội được đề bạt lên chức vụ cao hơn. Càng ngày càng bận nên hãy biết cách tối ưu hóa sức lao động, nâng cao hiệu suất để có thể hoàn thành công việc trong thời gian được giao.

  Vào dịp cuối tháng 10, bạn sẽ có thêm nhiều năng lượng, hãy cố gắng tập trung vào tham vọng cốt lõi của mình, đừng để bị phân tâm, cố gắng làm được hai điều trên sự nghiệp của bạn sẽ thăng hoa.

  Tháng 10 là tháng mà tài vận của hầu hết các chòm sao đều không tốt, Xử Nữ cũng không phải ngoại lệ nên đừng cố đám ăn xôi mà đầu tư. Tất cả các dự án, dự định mà bạn tưởng chừng là hoàn hảo đều vì sự cố nào đó mà đổ bể dẫn tới thất thu. Ngoài ra còn phải chi một khoản không nhỏ cho những việc không đâu vào đâu khiến túi tiền hao nhanh.

  Tình hình tài tốt nhất là vào khoảng từ tuần đầu đến giữa tháng. Trong thời gian này những cơ hội về tài chính sẽ xuất hiện. Việc chi tiêu tiền mặt của bạn cần hết sức cẩn thận vì nếu không, bạn có thể hối tiếc sau này.

  Người ta vẫn nói “mùa thu vì lạnh nên cần có đôi” nên Xử Nữ rất tích cực trong chuyện tình cảm. Càng tìm hiểu nhau càng thấy tâm đầu ý hợp và có thể tính tới tương lai xa hơn rồi đấy. Người độc thân cũng phá bỏ được lớp bọc của mình, mạnh dạn tìm kiếm hạnh phúc và không còn khắt khe như trước nữa.

  Xử Nữ luôn có một sự hấp dẫn và thu hút rất mạnh mẽ trong tình cảm. Tuy nhiên nếu bạn gặp một người mới, thì phải nhận thức được nhược điểm của họ. Nhìn chung tử vi tháng 10/2017 cho thấy bạn khá ổn trong ngắn hạn, nhưng nếu bạn mong muốn mối quan hệ lâu dài, thì cần phải kiên nhẫn đấy.

  Xử Nữ còn phải nhớ là màu sắc may mắn của bạn trong tháng này là màu vàng xinh xắn, mỗi ngày đều nên diện một món đồ màu vàng để nâng cao vận trình, dễ dàng gặp gỡ vận may, bản thân sẽ hưởng niềm vui bất ngờ cũng nên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • May Mắn Của Xử Nữ
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Cung Xử Nữ Nhóm Máu Ab
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Cung Xử Nữ Nhóm Máu A
 • Xử Nữ Nhóm Máu Ab
 • Cung Xử Nữ Nhóm Máu Ab Biểu Tượng Của Chủ Nghĩa Hoàn Mỹ
 • Những Chòm Sao Kém May Mắn Trong Tháng 10 Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Chòm Sao Cứ Thất Tình Là Sụp Đổ
 • Chòm Sao Ursa Major (Ursa Major)
 • Thần Thoại Sao Thiên Vương
 • Truyện Sứ Mệnh Hoàng Đạo (12 Chòm Sao) Chương 107
 • Ngôi Sao Cực Và Làm Thế Nào Để Tìm Ursa Minor Của Ursa Major?
 • Những chòm sao kém may mắn trong tháng 10 sẽ có một tháng vận trình lao đao, xảy ra nhiều biến hóa, rắc rối, nhất định phải đề phòng cẩn thận về tài chính.

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

  Những chòm sao kém may mắn trong tháng 10 sẽ có một tháng vận trình lao đao, xảy ra nhiều biến hóa, rắc rối, nhất định phải đề phòng cẩn thận. Đặc biệt, những rủi ro này sẽ khiến tài chính của bạn kém đi trông thấy, rất dễ mất tiền.

  ► Lịch ngày tốt gửi đến bạn đọc công cụ xem bói tử vi chuẩn xác theo ngày tháng năm sinh

  Bạch Dương

  Dù có vận trình khá tốt trong tháng này nhưng khi điểm danh, Bạch Dương lại là chòm sao kém may mắn trong tháng 10 vì có điềm lậu tài, dễ mất tiền, có rắc rối về tiền bạc. Nếu bạn chọn xuất hành, ra ngoài dạo chơi, đi du lịch thì sẽ gặp những vận hạn này sẽ dồn dập, liên tiếp tiến đến. Tính Bạch Dương nôn nóng, vội vàng, gặp chuyện dễ kích động mà đi chơi thì tâm tình đang tốt nên càng cao hứng, xảy ra sơ sót mất tiền mất của cũng không phải điều bất ngờ. Vì thế, tốt nhất khi ra ngoài, Bạch Dương không nên mang theo nhiều tiền mặt, đồ vật có giá trị bên người.

  Song Tử

  Tài vận của Song Tử vốn không tệ nhưng lại có mặt trong những chòm sao kém may mắn trong tháng 10 vì khả năng bị mất tiền khá cao. Cả năm bạn làm việc chăm chỉ, phấn đấu nhiều, tích lũy được không ít tiền tài nhưng “đón củi ba năm tiêu một giờ”, tháng này bạn trở thành tay chơi chính hiệu, tiêu xài vô tổ chức. Có lẽ gần cả năm chắt bóp quá khiến Song Tử bức bối nên đến tháng 10 này có cơ hội là tiêu thả ga, để bản thân phóng túng một trận cho bõ. Lúc này, không ai khuyên được Song Tử, nhưng chính bản thân bạn nên tự kiềm chế, cần để lại chút ít cho mình kẻo cuối năm đói kém.

  Bảo Bình

  Chuẩn Hay gặp thị phi và hay gặp cái bọn thối mồm-ăn ko ngồi rồi đem chuyện người khác để nói

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Ngày 20 Tháng 10 Là Cung Gì, Chòm Sao Gì
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 10 Chòm Sao Sư Tử
 • Bạn Biết Gì Về Chòm Sao Tiểu Hùng?
 • Lễ Hội ” 12 Mật Ngữ Chòm Sao ” Sẽ Là Bữa Tiệc Âm Nhạc Hoành Tráng Nhất Tháng 11
 • Tháng 11: Đừng Dại Động Vào Những Chòm Sao Này Dễ Bị “ăn Hành” Như Chơi Đó
 • Cung Hoàng Đạo May Mắn Tháng 10

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Thứ Ba Ngày 20/10/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Thứ Bảy Ngày 24/10/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Thứ Sáu Ngày 23/10/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Thứ Sáu Ngày 2/10/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh 2 Tháng 10
 • Các vì sao hứa hẹn rằng ba dấu hiệu sẽ gặp nhiều may mắn trong tình yêu.

  Song Tử

  Trong tháng 10, Song Tử sẽ gặp được nhiều người quen mới, một vài trong số đó là do duyên số. Đừng ngại mở lòng với những người mới.

  Nhân Mã

  Cung hoàng đạo này sẽ có những buổi tối tuyệt vời ở một công ty thú vị. Các vì sao hứa hẹn cho Nhân Mã một cuộc tình lãng mạn.

  Song Ngư

  Một tháng 10 vô cùng lãng mạn đang chờ đón Song Ngư. Các nhà chiêm tinh khuyên hãy xem xét kỹ hơn môi trường của bạn, chính trong đó bạn có thể nhận ra một tinh thần tốt bụng.

  Các cung hoàng đạo nào sẽ giàu có trong tháng 10

  Cự Giải

  Tử vi tháng 10 của cung hoàng đạo Cự Giải có vẻ khá thuận lợi. Nhiều người cuối cùng sẽ có thể tiết kiệm tiền để có được nhà ở của riêng mình. Không phải vay mượn từ người thân bạn bè. Để duy trì hoạt động kinh doanh của mình, Cự Giải sẽ phải học cách thích nghi với các sự kiện và thay đổi của thế giới. Đại diện cung hoàng đạo không nên vội vàng đầu tư. Nhưng sẽ rất hữu ích nếu bạn nên trì hoãn, vì có thể cần tiền bất cứ lúc nào. Bắt buộc phải kiểm soát cờ bạc và chấp nhận rủi ro của bạn trong tháng Mười.

  Thiên Bình

  Vào tháng 10, tử vi sẽ cho cung hoàng đạo Thiên Bình một cơ hội để tạo ra cơ sở khởi đầu vững chắc cho những thành công tài chính trong tương lai. Mọi hành động của bạn đều ảnh hưởng đến tương lai, vì vậy hãy ngừng vội vàng và suy nghĩ kỹ về hành động của mình. Hãy cẩn thận.

  Vào cuối tháng 10, dự báo chiêm tinh khuyên Thiên Bình nên dốc toàn lực để tìm kiếm thêm nguồn thu nhập, vì vậy bạn có thể tìm được công việc mơ ước hoặc bắt đầu kinh doanh của riêng mình.

  Ma Kết

  Tử vi tiền tệ tháng 10 kêu gọi cung hoàng đạo Ma Kết hợp nhất và chủ động. Thiên can tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh, mang đến cho đại diện cung hoàng đạo nguồn năng lượng dự trữ đáng nể. Rất nhiều lời đề nghị hấp dẫn và hứa hẹn được mong đợi, mà dự báo chiêm tinh không khuyên từ chối.

  Có thể dùng thêm tiền để mua một thứ gì đó mà bạn đã mơ ước từ lâu. Hãy đi nghỉ nếu bạn đã lên kế hoạch từ lâu, nhưng hãy chọn một nơi tốt (không nên sa đà vào việc nghỉ ngơi).

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Ngày Sinh 12 Tháng 10
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh 15 Tháng 10
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh 19 Tháng 10
 • Sinh Tháng 10 Là Cung Gì? Mệnh Gì Và Tính Cách Như Thế Nào
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh 20 Tháng 10
 • Những Ngày May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 1/2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tháng 7 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Ai Phát Tài, Ai Gặp Xui Xẻo?
 • Điều Gì Chờ Đợi 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 7 Này ?
 • Xem Tử Vi Ngày 4/12/2020 Thứ Sáu Của 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác
 • Xem Tử Vi May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 1/2021 Dương Lịch
 • Tử Vi Tháng 5 Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 1. Bạch Dương: Ngày may mắn tháng 1/2021: Ngày 2, 4, 7, 8, 10, 16, 18, 23

  2. Kim Ngưu: Ngày may mắn tháng 1/2021: Ngày 5, 9, 17, 28

  Với Kim Ngưu, tuy không có nhiều ngày may mắn trong tháng 1 này như Bạch Dương, song vận trình của bạn vẫn có những thời điểm rất đáng mong chờ đấy. Cụ thể là vào các ngày sau:

  – Ngày 5/1: Tình cảm thăng hoa khi cảm nhận được sự quan tâm chăm sóc, ấm áp và dịu dàng từ nửa kia. Mối quan hệ ngày càng bền chặt dù không phải lúc nào cũng lãng mạn và ngọt ngào.

  – Ngày 9/1: Tài lộc hanh thông, có nhiều cơ hội kiếm tiền, tuy nhiên sẽ phải khá vất vả và bận rộn để chạy theo kế hoạch.

  – Ngày 17/1: Tinh thần thoải mái, vui vẻ và có cơ hội kết bạn mới, rất có lợi cho chuyện tình cảm.

  – Ngày 28/1: Sự nghiệp vượng phát, một ngày làm việc hanh thông, dễ đạt kết quả tốt.

  3. Song Tử: Ngày may mắn tháng 1/2021: Ngày 1, 5, 7, 16, 22, 28

  Tháng này, Song Tử sẽ có những ngày may mắn gặp niềm vui ở cả công việc, tài chính và tình cảm. Đó chính là các ngày:

  – Ngày 1/1: Ngày đào hoa khoe sắc, chuyện tình cảm gặp nhiều may mắn, dễ rung động trước một người khác phái bên cạnh.

  – Ngày 5/1: Công việc có tin vui, có cơ hội được giao nhiệm vụ quan trọng. Nếu làm tốt, cơ hội tăng lương thăng chức của bạn không còn quá xa vời.

  – Ngày 7/1: Ước nguyện được thực hiện, kế hoạch nhanh chóng được cấp trên chấp thuận và phê duyệt tiến hành. Có người còn được thăng chức ngay trong ngày này.

  – Ngày 16/1: Ngày vượng tài vượng lộc, có người có ý định tham gia trò cờ bạc đỏ đen nhưng chớ nên quá ham những trò may rủi như vậy kẻo tiền kiếm được nhiều cũng sớm hao hụt.

  – Ngày 22/1: Sự quyến rũ của bản thân được thể hiện trong những tình huống đặc biệt, dành được thiện cảm và sự mến mộ từ người khác phái.

  – Ngày 28/1: Ngày mà những bất bình, mâu thuẫn được giải quyết, xua tan mây mù ảm đạm, những điều không vui trước đó biến mất.

  4. Cự Giải: Ngày may mắn tháng 1/2021: Ngày 8, 19, 20, 22, 23, 30

  – Ngày 8/1: Tư duy rõ ràng, đạt hiệu quả công việc cao, được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng cũng như đánh giá cao.

  – Ngày 19/1: Thành tích trong công việc được lãnh đạo công nhận; trao thêm cơ hội chứng tỏ bản thân bằng các nhiệm vụ quan trọng hơn. Nếu làm tốt, cơ hội được thăng chức của bạn sẽ lớn hơn rất nhiều.

  – Ngày 20/1: Ngày thích hợp để đối mặt với tình cảm trong trái tim và mạnh dạn bày tỏ với người mình thích, tỷ lệ nắm tay nhau đón hạnh phúc đã rất cao.

  – Ngày 22/1: Tình cảm, tình yêu nồng cháy, đôi lứa gắn bó như keo sơn.

  – Ngày 23/1: Sự tự tin được nâng cao, thể hiện sức hút của bản thân, có người khác phái chủ động bày tỏ tình cảm.

  – Ngày 30/1: Ngày có nhiều ngôi sao may mắn tỏa sáng, có cơ hội khẳng định năng lực và vai trò của mình trong tập thể.

  5. Sư Tử: Ngày may mắn tháng 1/2021: Ngày 4, 9, 16, 17, 22, 23, 29, 31

  Tháng 1/2021 đến mang theo rất nhiều tin vui cho chòm sao Sư Tử. Đây quả là tháng “vượng” tình duyên với cung hoàng đạo này, bằng chứng là bạn sẽ có “kha khá” ngày may mắn thu hoạch được những thành quả tuyệt vời đấy.

  – Ngày 4/1: Sự nghiệp tiến triển tốt, hiệu quả công việc khá cao, được cấp trên đánh giá tích cực nên rất có lợi cho đường tiến thân sau này.

  – Ngày 9/1: Không khí gia đình êm ấm, tình cảm bền chặt, mối quan hệ vợ chồng có cơ hội hâm nóng nên xóa nhòa khoảng cách sinh ra trước đó do cả hai đều bận rộn.

  – Ngày 17/1: Dành thời gian bên bạn bè, giải tỏa những u ám trong lòng.

  – Ngày 22/1: Một ngày ngập tràn trong không khí lãng mạn và ngọt ngào của tình yêu. Đôi lứa quấn quýt bên nhau, mặn nồng như thuở mới yêu.

  – Ngày 23/1: Đôi lứa yêu nhau bắt đầu tính tới chuyện tương lai về chung một nhà, có thể ra mắt gia đình hai bên trong ngày này.

  – Ngày 29/1: Đường tình duyên khởi sắc, không khí lãng mạn ngập tràn, xóa nhòa mâu thuẫn và khúc mắc trước đó.

  – Ngày 31/1: Tâm trạng vui vẻ, dành nhiều thời gian cho bạn bè.

  6. Xử Nữ: Ngày may mắn tháng 1/2021: Ngày 2, 12, 25

  Tuy số ngày may mắn trong tháng đầu tiên năm 2022 của Xử Nữ khá “khiêm tốn”, song theo chúng tôi nếu tranh thủ cát khí trong những ngày đó, bạn vẫn có thể gặt hái được những thành quả hết sức đáng mừng trong tháng.

  – Ngày 2/1: Tài lộc dồi dào, có cơ hội trúng thưởng, nhận quà; kế hoạch đầu tư kinh doanh cũng có tiến triển khả quan, thu về nguồn lợi nhuận đáng kể.

  – Ngày 12/1: Mọi việc suôn sẻ, những muộn phiền trước đó không còn án ngữ trong lòng, tinh thần phơi phới khi nhìn về phía trước.

  – Ngày 25/1: Sự hài hước và biết cách khuấy động không khí giúp Xử Nhi nhận được sự yêu mến của mọi người, nhân duyên hanh thông.

  7. Thiên Bình: Ngày may mắn tháng 1/2021: Ngày 2, 6, 9, 17, 19, 20, 30

  Vận may đến với Thiên Bình vào tận 7 ngày trong tháng 1/2021 này đấy. Cụ thể như sau:

  – Ngày 2/1: Tư duy nhanh nhạy, ý kiến đưa ra dễ đạt được sự đồng thuận và đánh giá cao.

  – Ngày 6/1: Kế hoạch đầu tư tích cực và táo bạo từ trước đó bắt đầu thu về lợi nhuận khả quan, tài chính dư dả, nâng cao chất lượng cuộc sống.

  – Ngày 9/1: Nhận được sự quan tâm của mọi người và cảm thấy mình được trân trọng. Tinh thần phơi phới, làm gì cũng thong dong nhẹ nhàng.

  – Ngày 17/1: Khí chất quyến rũ được phát huy, thu hút ánh nhìn của người khác phái, tăng cơ hội giao lưu gặp gỡ, tìm kiếm người phù hợp.

  – Ngày 19/1: Đào hoa nở rộ, cơ hội tiếp xúc với người khác phái tăng cao.

  – Ngày 20/1: Vận làm giàu hanh thông, chỉ cần có dũng khí theo đuổi lý tưởng, bạn có thể sớm đạt được điều mình muốn.

  – Ngày 30/1: Tràn đầy sự tự tin, tích cực nêu lên ý kiến đóng góp cho công việc chung, đa phần đều được đánh giá cao và nhanh chóng được thông qua.

  8. Bọ Cạp: Ngày may mắn tháng 1/2021: Ngày 10, 11, 12, 30

  May mắn đến trong những ngày vượng vận của Bọ Cạp tháng 1/2021 mang đến cho bạn những cơ hội tuyệt vời để cải thiện công danh sự nghiệp và tài lộc của mình như mong muốn.

  – Ngày 10/1: Thứ tài rất vượng, thu hoạch khoản tài chính không nhỏ ở công việc tay trái, hoặc trúng thưởng, được trả nợ.

  – Ngày 11/1: Tài lộc khá hanh thông, một ngày làm việc gì cũng thấy suôn sẻ, thu về kết quả khả quan/

  – Ngày 12/1: Nhân duyên vượng sắc, dễ được đồng nghiệp hoặc bạn bè giúp đỡ.

  – Ngày 30/1: Nhận được sự giúp đỡ của những người thân yêu, tạo ra sự thúc đẩy lớn để theo đuổi mục tiêu.

  9. Nhân Mã: Ngày may mắn tháng 1/2021: Ngày 9, 13, 14, 23, 24, 26, 30, 31

  – Ngày 9/1: Một ngày mà các mối quan hệ xã giao diễn ra hài hòa và có thể sẽ phải đi xa, di chuyển, song đều đạt kết quả công việc tốt đẹp.

  – Ngày 13/1: Tràn ngập khát vọng, đầy tinh thần chiến đấu và nhiệt huyết với mọi việc, nhờ vậy kết quả đạt được không tầm thường chút nào.

  – Ngày 14/1: Có cơ hội được tiếp xúc và học tập trong các lĩnh vực mới, năng lực tiến bộ nhanh chóng.

  – Ngày 23/1: Cảm nhận rõ sức mạnh của tập thể trong quá trình bàn bạc và làm việc chung.

  – Ngày 24/1: Tình cảm ngọt ngào, đôi lứa không tiếc lời ngợi khen đối phương nên mối quan hệ luôn bền chặt.

  – Ngày 26/1: Đầu óc tỉnh táo, đạt được sự lý trí trong việc phân tích, đánh giá công việc.

  – Ngày 30/1: Chính Tài vượng, thu nhập tốt, làm việc chăm chỉ nên nhận được khoản tiền thưởng xứng đáng.

  – Ngày 31/1: Đầy tính sáng tạo, chủ động tìm kiếm những phương pháp đổi mới phù hợp, rất hữu ích cho công việc hiện tại.

  10. Ma Kết: Ngày may mắn tháng 1/2021: Ngày 2, 9, 11, 15, 19, 24, 27, 28, 31

  Ma Kết có thể coi là một trong những chòm sao “đỏ” nhất tháng 1/2021 khi số ngày may mắn trong tháng của bạn khá nhiều.

  – Ngày 2/1: Mối quan hệ với người yêu sẽ tiến xa hơn, đặt nền móng chắc chắn cho tương lai.

  – Ngày 9/1: Nhân duyên vượng, thích hợp đi ra ngoài giao lưu, phát triển tình cảm.

  – Ngày 11/1: Có thể vô tình gặp một người khác giới để lại ấn tượng sâu sắc ở nơi công cộng, chủ động xin cách thức liên lạc với đối phương.

  – Ngày 15/1: Tinh nhanh, nhạy bén, dễ dàng lựa chọn những món đồ đáng đồng tiền bát gạo, tiết kiệm được khoản tiền không nhỏ.

  – Ngày 19/1: Đạt may mắn về sự nghiệp, một ngày thuận lợi cho sự phấn đấu và bứt phá.

  – Ngày 24/1: Tràn đầy năng lượng, việc khó đều có thể giải quyết êm đẹp.

  – Ngày 27/1: Chủ động đổi mới các cuộc hẹn hò, đưa ra nhiều ý tưởng hay ho mới mẻ để mang lại nhiều sự tươi mới cho tình yêu.

  – Ngày 28/1: Ý thức cầu tiến trong công việc được lãnh đạo đánh giá cao.

  – Ngày 31/1: Cảm thấy yên tâm khi chia sẻ bất cứ điều gì với người mình yêu vì đối phương là một người biết cách lắng nghe và luôn ở bên cạnh bạn bất kể lúc nào.

  11. Bảo Bình: Ngày may mắn tháng 1/2021: Ngày 4, 6, 16, 17, 18, 21, 29, 31

  – Ngày 4/1: Sự nghiệp gặp nhiều may mắn, dễ nhận được sự giúp đỡ từ bên ngoài, nhiều cơ hội gặp được quý nhân.

  – Ngày 6/1: Một ngày nhẹ nhàng để cảm nhận sự dịu dàng và ngọt ngào của người yêu.

  – Ngày 16/1: Người độc thân có thể tìm thấy hạnh phúc của riêng mình mà không tốn quá nhiều công sức tìm kiếm đâu xa.

  – Ngày 17/1: Tài lộc đổ về túi, có thể tính tới các kế hoạch đầu tư với quy mô lớn để tăng thêm nguồn lợi nhuận.

  – Ngày 18/1: Gặp người mình thích trong một dịp tụ họp, giao lưu đám đông.

  – Ngày 21/1: Có buổi hẹn hò ngọt ngào và vui vẻ bên người ấy, tình cảm tiến triển tốt.

  – Ngày 29/1: Nụ cười rạng rỡ chiếm được thiện cảm của người khác phái.

  – Ngày 31/1: Tài lộc sung túc, mua vé số có cơ hội trúng thưởng.

  12. Song Ngư: Ngày may mắn tháng 1/2021: Ngày 2, 13, 15, 23, 25

  – Ngày 2/1: Tha hồ tận hưởng cuộc sống, cảm giác làm gì cũng vô cùng thoải mái.

  – Ngày 13/1: Kỹ năng diễn đạt và đàm phán rất xuất sắc ngày nay, hợp đồng nhanh chóng được ký kết.

  – Ngày 15/1: Năng lực cá nhân vượt trội, được lãnh đạo khen ngợi, tạo thêm không gian phát huy.

  – Ngày 23/1: Trò chuyện với người thân về mục tiêu học tập/công việc, thu hoạch những lời khuyên bổ ích để lựa chọn đường đi trong tương lai.

  – Ngày 25/1: Một ngày có khả năng thích ứng mạnh mẽ trong công việc, có thể bình tĩnh đương đầu và giải quyết mọi khó khăn.

  TH!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Nhận Biết 12 Cung Hoàng Đạo Thích Bạn
 • Hướng Dẫn Cách Nhận Biết 12 Cung Hoàng Đạo
 • 4 Cung Hoàng Đạo Luôn Điềm Đạm Và Bình Tĩnh
 • Nếu Hôm Nay Là Ngày Tận Thế, Các Cung Hoàng Đạo Sẽ Làm Gì?
 • Xem Tử Vi Ngày 8/1/2021 Thứ Sáu Của 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100