Tử Vi Ngày 6/12/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo Mới Nhất

--- Bài mới hơn ---

 • Những Đặc Điểm Nổi Bật Toát Ra Từ Đôi Mắt Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Đức Tính Vạn Người Mê Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Đặc Điểm Thú Vị Khi 12 Cung Hoàng Đạo Yêu
 • Tử Vi Hàng Ngày 27/5/2020 Thứ 4 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Trang Phục Hóa Trang Halloween Cực Chất Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • vananhdt

  Tử vi ngày 6/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, Cự Giải, Ma Kết, Song Tử, Song Ngư, Bọ Cạp, Thiên Bình, Bảo Bình… mới nhất.

  Tử vi ngày 6/12/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương

  Bạch Dương được nhiều người khác phái để ý, đây có thể chính là cơ hội để chòm sao này gặp được người trong mộng của mình. Bạn đừng quá căng thẳng mà hãy cứ là chính mình. Ai cũng có nét hấp dẫn của riêng mình, đừng tự ti vì ai cũng có khuyết điểm cả.

  Bạch Dương dành ngày hôm nay để tìm kiếm một điều gì đó ấn tượng. Ngày hôm nay sẽ có nhiều người làm thay đổi cuộc sống của bạn, và đó là những thay đổi rất tích cực. Có thể trong chuyện tình cảm của bạn sẽ diễn ra những điều tốt đẹp. Cũng có thể tất cả những may mắn và thuận lợi ngày hôm nay đều dành cho công việc và sự nghiệp của bạn.

  Bạch Dương không muốn phải nỗ lực phấn đấu quá nhiều trong công việc. Nhưng dường như Thần may mắn đang mỉm cười với bạn nên giúp cho bạn có thể thành công mà không cần phải đấu tranh gì nhiều.

  Tuy nhiên, đừng ỷ lại vào chiến thắng lần này mà không chịu nỗ lực trong những lần tiếp theo. Chẳng ai may mắn được mãi mãi, bạn bỏ ra bao nhiêu thì thu về được bấy nhiêu, đừng mong đợi vào chuyện “há miệng chờ sung”.

  Bạn và nửa kia có thể nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Mà nguyên nhân là các vấn đề đã tích tụ từ lâu. Để tránh gây khó xử sau này, tốt nhất hãy chuẩn bị tinh thần để có cách xử lý tốt nhất.

  May mắn cho Kim Ngưu là công việc hôm nay lại khá thuận lợi. Bạn và đồng nghiệp đã cùng nhau đưa ra những ý tưởng mới mẻ. Mỗi người có một ý tưởng khác nhau, những ý tưởng va đập vào nhau và tạo ra được những sự kết hợp, sáng tạo tuyệt vời. Tuy nhiên trong quá trình bàn luận bạn nhớ tránh có thể nảy sinh chút tranh cãi nhỏ.

  Tài vận của Kim Ngưu hôm nay không có gì đặc biệt.

  Về sức khỏe, bạn nên chú ý không gây tức giận và học cách kiểm soát cảm xúc.

  Hôm nay Song Tử có tấm lòng bao dung, sẵn sàng cảm thông và giúp đỡ người khác những lúc hoạn nạn khó khăn. Chẳng phải điều gì cao xa, bạn không bao giờ để mặc bạn bè mình trong cơn hoạn nạn.

  Hôm nay Song Tử sẽ có nhiều niềm vui trong phương diện tình cảm. Nếu bạn đã có người yêu, và gần đây giữa hai người xảy ra xung đột, thì hôm nay sẽ là ngày hòa giải và kết thúc điều đó. Những Song Tử còn đang độc thân – những người luôn mơ ước tìm kiếm cho mình một tình yêu lớn nhất trong cuộc đời, sẽ có cơ hội biến giấc mơ thành sự thật. Hãy lắng nghe trái tim mình mách bảo, và nó sẽ báo hiệu cho bạn nơi để tìm ra một nửa hoàn hảo cho mình.

  Bạn bè cảm kích và luôn tìm đến bạn để xin lời khuyên cũng như sự trợ giúp khi gặp vấn đề. Hết lòng vì bạn bè, Song Tử chẳng lấy đó làm phiền mà còn vui vẻ khi mình được bạn bè tin tưởng. Tình cảm đôi bên cứ thế mà dày lên theo năm tháng.

  Tài vận của Cự Giải hôm nay ở mức trung bình, bạn dễ gặp phải nhiều chuyện lo lắng. Bạn có thể gặp phải tổn thương nhỏ về tình cảm. Nguyên nhân có thể do đối phương đã làm điều gì đó khiến bạn không biết phải đối mặt với nó thế nào. Những người đang FA tránh bày tỏ tình cảm hôm nay, kẻo có thể “tay trắng”.

  Trong công việc, Cự Giải có thể gặp phải một vài tình huống ngoài dự tính. Ví dụ tài sản vốn thuộc về bạn, hoặc lợi ích thuộc về bạn bị thu hồi không rõ lý do.

  Sư Tử

  Sư Tử không bao giờ muốn bị mất thể diện nên dù có chuyện gì xảy ra, bạn cũng phải giữ hình ảnh của mình cho đến cùng. Điều này khiến cho bạn trở nên phù phiếm và vướng phải những câu chuyện dở khóc dở cười.

  Sư Tử hãy dành ngày hôm nay để tận hưởng tất cả những gì mà mình đã đạt được. Có khả năng trong thời gian này bạn sẽ có cơ hội đạt được một kết quả lớn hơn trong một lĩnh vực khác. Cuộc sống của bạn không có gì thay đổi quá lớn. Có lẽ những người thân yêu của bạn sẽ không ngay lập tức hỗ trợ các kế hoạch mới của bạn. Đừng nản lòng. Mọi thứ đều cần có thời gian.

  Sự bướng bỉnh và ương ngạnh của Sư Tử còn có thể khiến cho công việc trở nên khó khăn hơn nhiều lần bởi bạn không chịu tiếp thu ý kiến đóng góp cũng như không chịu mở lòng đón nhận sự giúp đỡ của mọi người, mọi việc tự lực cánh sinh, chỉ dựa vào sức mình.

  Tuy nhiên, khi ở bên người mình yêu, bạn lại thu móng vuốt của mình lại. Tuy vẫn không muốn dựa dẫm vào bất cứ ai, nhưng ít nhất bạn chấp nhận sự quan tâm của người ấy. Tình cảm thắm thiết theo năm tháng, bạn có những dự tính tương lai của riêng mình.

  Xử Nữ

  Hôm nay, Xử Nữ khá may mắn, làm việc gì cũng thuận lợi. Tình cảm của bạn đã được đền đáp xứng đáng, chính nhờ sự nỗ lực, tích cực của bạn. Bạn sẽ muốn nỗ lực hơn để có điều kiện tốt hơn nữa cho tương lai cả hai.

  Với những Xử Nữ còn độc thân, hôm nay là một ngày phù hợp để bạn bày tỏ tình cảm của mình với người ấy.

  Sẽ có một số thay đổi, điều chỉnh trong công việc của Xử Nữ ngày hôm nay. Có thể là một chuyến công tác. Đây là cơ hội để bạn rèn luyện cũng như thể hiện năng lực của mình.

  Bạn đang gặp may mắn, nếu có kế hoạch kinh doanh riêng và sẽ nhận được những lợi ích xứng đáng.

  Hôm nay là một ngày cơ thể và tâm trí của Xử Nữ đều tràn đầy năng lượng. Hãy sắp xếp thời gian để tham gia một vài môn thể thao ngoài trời.

  Thiên Bình hôm nay có phần thờ ơ trong công việc. Bạn chẳng có cảm hứng để làm bất cứ chuyện gì, cũng thờ ơ chán nản với công việc nhàm chán ngày qua ngày không có gì thay đổi.

  Thiên Bình không cần phải chứng minh bất cứ điều gì cho bất cứ ai. Quan trọng là bạn được đánh giá cao bởi gia đình, bạn bè và những người thân thiết khác. Hãy điều chỉnh lại thái độ sống của mình.

  Bạn có thể đạt được nhiều hơn nữa bằng cách trở nên cởi mở hơn, bình tĩnh hơn và khôn ngoan hơn. Đối với những vấn đề khẩn cấp, chớ nên căng thẳng mà hãy đối mặt một cách bình tĩnh. Nếu cần, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người.

  Bạn cần phải tự tạo động lực cũng như mục tiêu phấn đấu cho riêng mình. Cuộc sống sẽ trôi qua mà không có điểm dừng khi bạn không biết mục đích tồn tại của mình là gì, giá trị của mình nằm ở đâu, cứ lãng đãng cho qua ngày.

  Ngày hôm nay của Bọ Cạp rất thuận lợi, có thể có những trải nghiệm thú vị trong lĩnh vực bạn yêu thích.

  Chuyện tình cảm của bạn sẽ có bước tiến mới, như tiến tới hôn nhân, hoặc có em bé. Bước tiến này có thể mang đến thách thức, áp lực cho bạn. Tuy nhiên bạn không cần suy nghĩ quá nhiều, hãy biến đó thành động lực cho bản thân nỗ lực hơn.

  Về công việc, đây cũng là lúc bạn nên thể hiện sự cố gắng hết mình, nhờ vậy sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến hoặc tăng lương.

  Với vận may ngày hôm nay, bạn có thể đầu tư vào một vài kế hoạch, lĩnh vực kinh doanh mới.

  Một vài lo lắng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, cố gắng thay đổi tâm trạng, mọi việc sẽ ổn.

  Hôm nay Nhân Mã có thể sẽ phải chịu tổn thương vì lòng tốt của mình. Bạn cảm thông cho khó khăn của người khác và mong muốn sẽ giúp được đối phương vượt qua cơn hoạn nạn.

  Nhưng khi tin lầm người, bạn có thể sẽ phải trả cái giá khá đắt. Đối phương không cần đến sự giúp đỡ của bạn, thậm chí tất cả chỉ là một vở kịch để mua chuộc lòng tin, lòng thương người của Nhân Mã, từ đó lừa gạt tiền bạc của bạn mà thôi.

  Mã Mã nên lấy đây làm bài học cho mình, đừng vì chuyện lần này mà không tin người khác, cũng đừng dẫm lại vào vết xe đổ của chính mình. Nên biết phân biệt trắng đen phải trái, luyện cho mình cặp mắt nhìn người, để mình biết được ai là người đáng giao lòng tin vào tay họ.

  Hôm nay là một ngày ổn định của Ma Kết. Bạn sẽ dành nhiều thời gian suy nghĩ về một số mối quan hệ hoặc cách xử lý một vài việc.

  Tuy nhiên dường như trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy đang ít dành thời gian chia sẻ với nhau. Điều này khiến bạn mất đi cảm giác an toàn và e ngại khi nhìn lại vị trí của mình trong mối quan hệ.

  Trong công việc, hôm nay bạn có nhiều cơ hội mới, nhưng lại khá ngần ngại, vì bạn lo sợ sẽ phải từ bỏ những gì đang có. Không cần lăn tăn lựa chọn được và mất, điều bạn cần làm chỉ là tìm cách cân bằng tất cả.

  Về tài vận, một người bạn nào đó có thể là vị thần may mắn mang lại cơ hội đầu tư cho bạn.

  Gánh nặng suy nghĩ có thể ảnh hưởng đôi chút đến vấn đề sức khỏe của bạn, hãy tìm cách lấy lại bình tĩnh, mọi chuyện sẽ đều tốt đẹp.

  Bảo Bình được rất nhiều người yêu mến và giúp đỡ trong công việc, nhờ thế mà những khó khăn bạn gặp phải nhanh chóng được giải quyết, không ảnh hưởng đến kết quả chung.

  Bảo Bình không nên nghe theo lời khuyên của bất cứ ai trong ngày hôm nay. Chỉ có bạn mới có thể quyết định và kiểm soát cuộc sống của mình. Giải quyết dứt điểm những vấn đề phát sinh và đừng để người khác nghi ngờ khả năng của bạn. Hãy tưởng tượng rằng tại thời điểm hiện tại bạn là một chỉ người huy giàu kinh nghiệm và kiểm soát một đội quân hùng mạnh.

  Hôm nay là ngày thuận lợi của Song Ngư. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy vô cùng mĩ mãn, dẫn tới những quyết định quan trọng với cuộc đời bạn.

  Những cặp đôi yêu nhau có thể đi tới quyết định kết hôn, những cặp vợ chồng mới cưới đã đến lúc muốn có thêm thành viên mới trong nhà.

  Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp cũng vô cùng thuận lợi. Tất cả cùng cố gắng cho mục tiêu chung, hỗ trợ nhau và cùng đạt được những thành quả xứng đáng, cũng như tốt cho quá trình thăng tiến lâu dài của bạn.

  Tài vận của Song Ngư hôm nay rất tốt. Sức khỏe của bạn cũng đang trong tình trạng hoàn hảo, cần được duy trì.

  *Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

  Tử vi ngày 5/12/2018 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

  Tử vi ngày 5/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Nhân Mã, Kim Ngưu, Song Ngư, Sư Tử, Xử Nữ, Ma Kết, Song Tử, …

  Tử vi tháng 12/2018 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

  Tử vi tháng 12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Sư Tử, Xử Nữ, Song Tử, Cự Giải, Bọ Cạp, Nhân Mã, …

  Tử vi ngày 4/12/2018 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

  Tử vi ngày 4/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu, Song Tử, Sư Tử, Xử Nữ, Cự Giải, …

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạn Thân Của Cung Bảo Bình Là Ai?
 • Độ Tuổi Yêu Đẹp Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo ⋆ Starsworld
 • Điểm Thu Hút Nhất Trên Cơ Thể Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì?
 • Tính Cách Tiềm Ẩn Của 12 Cung Hoàng Đạo: Chòm Sao Nào Giỏi Che Giấu Nhất?
 • Từ Tình Duyên Đến Sự Nghiệp: Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo Như Thế Nào? (P2)
 • Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 30

  --- Bài mới hơn ---

 • Dự Đoán Tuần Mới Từ 14/9 Đến 20/9 Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dự Đoán Tuần Mới Từ 18/1 Đến 24/1 Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dự Đoán Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tuần Mới
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Những Bí Mật Về Ngày Sinh Tính Cách Kí Hiệu
 • Thứ Tư 1/6: Mật Ngữ 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem bói tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 30-11 đến 6-12-2020 cập nhật mới nhất của Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.

  Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 30-11 đến 6-12-2020

  Tử vi cung Bạch Dương từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

  Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 30/11 đến 6/12/2020 nói rằng Bạch Dương sẽ có một tuần bận rộn. Sự quyết tâm, kiên trì sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc, có thể sẽ còn vượt ngoài mong đợi. Tuy nhiên để bắt kịp tiến độ và tạo ra bước đột phá bạn cũng cần chủ động trong công việc hơn nữa.

  Về phương diện tài chính có chuyển biến tốt, thậm chí bạn còn nhận được vài điều ngạc nhiên như được tăng lương, thăng chức chẳng hạn. Chòm sao này đã ủ mưu cho những kế hoạch kinh doanh mới từ bấy lâu và đây chính là khoảng thời gian thích hợp để bạn triển khai kế hoạch làm giàu rồi đó.

  Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 30-11 đến 6-12-2020

  Những bạn còn độc thân tự tin vào bản thân và tin rằng mình có thể tìm được nửa kia phù hợp nhất với mình. Trong khi đó, chuyện tình cảm của các cặp đôi không được vui vẻ cho lắm. Nếu đã có nửa kia, hai bạn có thể nảy sinh bất đồng vì hành động của đối phương làm người còn lại không hài lòng.

  Hãy quan tâm tới sức khỏe dù bạn có bận rộn với công việc đến đâu thì cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. Thức đêm liên tiếp sẽ khiến cho trạng thái tinh thần và thể lực của của bạn ngày một xấu đi, có những lúc uể oải không muốn làm bất cứ việc gì nữa.

  Tử vi cung Kim Ngưu từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

  Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu hãy luôn mỉm cười trong mọi hoàn cảnh và duy trì tâm thế tích cực nhất, may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Tâm trạng là yếu tố có vai trò quan trọng, quyết định khá nhiều thành bại của mỗi người.

  Nếu còn độc thân, cung hoàng đạo này lạc quan về mối quan hệ mới và hi vọng sẽ tìm thấy được đối tượng phù hợp sớm nhất có thể, bởi đông đã đến rồi, cảm giác cô đơn chẳng dễ chịu chút nào. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn mà đôi bên gặp phải, tình cảm thêm gắn bó hơn.

  Kim Ngưu vẫn đang làm việc siêng năng vào tuần này, và kết quả thu được rất khả quan. Còn nếu muốn tìm việc thì đây là dịp rất tốt, đừng ngại cuối năm khó chuyển việc hay công ty không cần người, cứ mạnh dạn nộp hồ sơ, sẽ có hồi âm rất nhanh. Ngoài ra, hãy chủ động tìm hiểu thông tin về nơi mình dự tuyển.

  Tuần này bạn không có quá nhiều điều phải lo nghĩ, tập trung làm việc của mình, quan tâm tới những lĩnh vực mà mình am hiểu, phân bố thời gian công việc hợp lý thì dù có bận rộn bạn cũng sẽ không gặp áp lực, căng thẳng. Sau khi kết quả như ý, nhận được khen ngợi, cảm thấy tự tin cũng chớ vội kiêu ngạo.

  Tử vi cung Song Tử từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

  Tuần này Song Tử có thể nảy sinh tâm lý lười biếng, chẳng thiết tha với công việc mình đang làm. Nếu không tập trung và giữ đầu óc tỉnh táo, bạn khó có thể đạt được mọi mục tiêu, nguồn thu theo đó cũng giảm sút. Bạn cần cố gắng làm việc chăm chỉ, có như vậy mới hi vọng bước lên vị trí mới tốt hơn.

  Hãy tự tin vào bản thân, bạn sẽ đạt được điều mình muốn. Chòm sao này hãy cẩn thận, đừng tin tưởng vào vận may của người khác, để không phải chịu tổn thất về tiền bạc. Nếu còn độc thân, bạn mong muốn có người yêu nên sẵn sàng mở lòng tiếp nhận mọi mối quan hệ được giới thiệu.

  Người đã có đôi có cặp đang có phần mệt mỏi với tình yêu này bởi yêu nhau quá lâu, nhiều tính xấu được bộc lộ mà đôi bên khó lòng bao dung được cho nhau. Cũng vì thế mà mối quan hệ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh cãi. Bạn và người ấy nên bình tĩnh và tự hỏi tại sao mình có thể cố gắng được đến bây giờ?

  Sức khỏe cũng là điều bạn cần chú ý hơn trong thời gian tới, nếu có thể đảm bảo chất lượng giấc ngủ thì rất có lợi với việc duy trì thân thể. Hãy để ý hơn tới không gian phòng ngủ như đổi chăn ga gối mềm mại hơn hoặc đổi chiếc giường thoải mái hơn, thêm chút tinh dầu để ngủ sâu và ngủ ngon hơn.

  Tử vi cung Cự Giải từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

  Bói tử vi trực tuyến nói rằng chuyện tình cảm của Cự Giải không được suôn sẻ. Bạn có xu hướng tự yêu bản thân, bạn cần kiềm chế một số biểu hiện cảm xúc của chính mình. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy có sự khoan dung và thấu hiểu đối phương, tình cảm lúc nào cũng thắm thiết, ngọt ngào.

  Công việc tiến triển thuận lợi, sự chủ động sẽ giúp bạn học hỏi thêm nhiều kiến thức mới và được đánh giá cao hơn đó. Hãy giúp đỡ đồng nghiệp, tạo mối quan hệ tốt với mọi người, khi hợp tác mới dễ dàng tìm được tiếng nói chung. Hơn nữa, mọi kế hoạch cũng sẽ tiến hành một cách trôi chảy, tránh việc bất đồng.

  Khi bạn và các đồng nghiệp có chung ý tưởng và sự hợp tác sẽ đạt được những kết quả tốt. Chòm sao này có thể thư giãn và thoải mái tận hưởng hạnh phúc vì con đường tương lai đang rất rộng mở, mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp và nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

  Về phương diện tài chính trong tuần, bạn chi tiêu có phần quá tay do có khoản thu nhập phát sinh ngoài mong đợi. Bạn trang trải được cuộc sống và mua sắm những nhu yếu phẩm cần thiết cho sinh hoạt hàng ngày. Vẫn còn một khoản dư nho nhỏ, hãy tiết kiệm để đầu tư trong tương lai.

  Tử vi cung Sư Tử từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

  Sư Tử dễ gặp rắc rối trong tuần này. Bạn cần kiên nhẫn và thận trọng hơn, đừng để mọi người có ấn tượng không tốt về mình, cũng như công việc không được thuận lợi cho lắm. Có vẻ như công việc dễ bị dồ ứ nhiều và phải làm việc chăm chỉ, tập trung cao độ để giải quyết một cách triệt để.

  Người độc thân dễ dàng nhận được sự ưu ái của bên kia trong quá trình hẹn hò và chìm đắm trong quãng thời gian hạnh phúc. Tuy nhiên, bạn cũng nên tỉnh táo và xem xét kĩ xem đây có thực sự là người tốt nhất không. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy sẽ cãi nhau vì một số chuyện nhỏ, nhưng điều này sẽ sớm được hòa giải.

  Bạn cần biết trân trọng những gì mình đang có, đừng mải mê chạy theo những thứ phù du, hào nhoáng. Để tới khi rời đi, buông bỏ rồi mới phát hiện ra hạnh phúc ở ngay bên cạnh thì thật đáng tiếc, khi đó có hối cũng không kịp. Hãy nắm chắc cơ hội, hiểu rõ trái tim mình muốn gì.

  Tình hình tài chính chuyển biến rõ rệt, dần dần làm thay đổi những thói quen trong cuộc sống của bạn, thay đổi tâm trạng của bản thân, điều chỉnh thái độ thì ắt vận may cũng sẽ tới. Thu nhập cao hơn khiến bạn chi tiêu phóng khoáng hơn, dễ dàng nuông chiều bản thân mà không biết điểm dừng.

  Tử vi cung Xử Nữ từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

  Trong công việc, Xử Nữ luôn tìm kiếm sự công nhận từ mọi người và đó là mục tiêu để bạn đủ nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ. Khi làm xong bạn mới có cảm giác an tâm. Điều đó là tốt, tuy nhiên đừng vì thế mà tự tạo áp lực, làm việc quá sức. Bạn có năng lực, mọi người ắt sẽ nhìn thấy và công nhận.

  Nếu còn độc thân, vận đào hoa vây kín giúp bạn được nhiều vệ tinh vây quanh và bạn cũng đang mở rộng lòng mình tiếp nhận những mối quan hệ mới. Nếu đã có nửa kia, bạn cần tránh sự phụ thuộc quá mức vào người ấy. Hia người nên cho nhau những khoảng không gian riêng để làm những điều mình thích.

  Đã bao lâu rồi cung hoàng đạo này chưa thay đổi kiểu tóc, đã đến lúc làm mới bản thân bằng những phong cách bạn chưa từng thử trước đó rồi. Hãy mạnh dạn thay đổi, đừng lo ngại mọi thứ sẽ tồi tệ, những trải nghiệm dù tốt hay xấu đều cho ta những bài học mà. Thay vì ngồi đó và lo lắng thì hành động ngay thôi.

  Những khoảng thời gian bỡ ngỡ đã qua rồi, bạn cũng không còn là người vô tâm, xuề xòa nữa. Thay vào đó thời gian đã biến bạn thành con người dày dặn kinh nghiệm, nhờ thế mà đạt được những thành quả đáng kể. Hãy tiếp tục nỗ lực và phấn đấu nhiều hơn, chắc chắn thành công sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

  Tử vi cung Thiên Bình từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

  Công việc rất tốt, những mâu thuẫn bất mãn với đồng nghiệp dần được hóa giải, vị trí ở công ty cũng chắc chắn hơn. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này nên kiên định mục tiêu, giữ vững lập trường và có niềm tin vào bản thân nếu muốn mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ và thu được những kết quả tốt nhất.

  Đối với chuyện tình cảm, những bạn còn độc thân, đào hoa nở rộ, bạn nên điều chỉnh tâm lý và mở rộng tấm lòng đón nhận mối quan hệ mới. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy luôn tin tưởng, thấu hiểu và quan tâm lẫn nhau, tình cảm ngày càng mặn nồng và bền vững theo thời gian.

  Về phương diện tài chính, bạn nên tránh tham gia đầu tư trong tuần này vì đây không phải thời điểm thích hợp, rủi ro sẽ rất cao. Có thể sẽ có một sự thay đổi bất ngờ từ bên ngoài trong thời gian này, có thể phá vỡ những kế hoạch. hãy chuẩn bị trước tâm lý, đón nhận những rủi ro có thể xảy ra.

  Tử vi cung Bọ Cạp từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

  Bọ Cạp còn độc thân mong muốn có được thoải mái về cảm xúc, và sẽ chủ động hơn trong việc thể hiện tính cách của bản thân trước mặt người mình thích. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy quan tâm và tôn trọng đối phương nhiều hơn. Tình yêu cứ thế lớn dần và trở nên mặn nồng hơn theo năm tháng.

  Tuần này sẽ khá bận rộn, bạn cần thêm thời gian để suy nghĩ về việc sắp xếp mọi việc hợp lý, trơn tru, tránh chồng chất lên nhau, chồng chéo công việc, vừa tốn thời gian của bạn, vừa khó hoàn thành được nhiệm vụ đúng thời hạn. Đừng quá lo lắng, tập trung giải quyết lần lượt từng nhiệm vụ, mọi việc sẽ đơn giản hơn bạn nghĩ nhiều.

  Cung hoàng đạo này có xu hướng sống nội tâm nhiều hơn, ít khi thể hiện cảm xúc với mọi người xung quanh. Nếu có thể, hãy cứ nói ra cho nhẹ lòng. Chất chồng quá nhiều suy nghĩ, bạn rất dễ bị trầm cảm đấy. Sức khỏe của bạn không tốt lắm, sinh hoạt không điều độ, ăn ngủ không đúng giờ đúng giấc khiến trạng thái kém đi trông thấy.

  Tử vi cung Nhân Mã từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

  Xem tử vi phương Tây cho biết công việc của Nhân Mã dần được giải quyết, bạn có khả năng cân đối công việc tốt, luôn xem xét kỹ rồi mới đưa ra quyết định hành động, nhờ vậy mà có thể tiến xa hơn trong công việc. Tuy nhiên bản thân chòm sao này cũng khá bảo thủ và luôn tự tạo áp lực cho mình.

  Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này còn độc thân rất lý trí về mặt cảm xúc và sẽ không đầu tư mù quáng vào tình cảm của mình. Nếu đã có nửa kia, bạn để người ấy chủ động và dẫn dắt trong mọi chuyện. Bạn gật đầu và sẵn sàng nghe theo mọi chỉ dẫn, yêu cầu của người ấy.

  Hãy cố gắng đơn giản hóa mọi việc. Khi phải đối mặt với một nhiệm vụ căng thẳng nào đó được cấp trên giao cho, đừng nôn nóng hay gấp rút bắt tay vào xử lí mọi việc ngay. Hãy hít một hơi thật sâu để lấy bình tĩnh, cân bằng cơ thể và tâm hồn rồi mới bắt tay vào làm sẽ đem đến hiệu quả cao công việc cao hơn.

  Bạn cần phải kiên nhẫn, nhã nhặn hơn trong mọi việc, phải kiềm chế nóng giận, đừng vì chuyện nhỏ mà căng thẳng bực bội. Ngoài ăn uống đúng giờ giấc thì cần ăn khoa học, đủ chất tránh những đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ, nước ngọt, nước có gas không tốt cho sức khỏe.

  Tử vi cung Ma Kết từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

  Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết được đánh giá cao vì sự nhanh nhẹn, nhiệt tình, tuy nhiên bạn lại có phần kém kiên nhẫn, làm việc vội vàng, hấp tấp. Có khi đang làm một nửa thì thấy chán, mất hứng hay nghĩ rằng kết quả không khả thi là lập tức muốn bỏ cuộc. Cũng vì thế mà hiệu quả công việc bị ảnh hưởng.

  Chuyện tình cảm riêng tư không được êm đẹp cho lắm. Với những bạn độc thân, các bạn có xu hướng khép kín khi không tìm thấy những điểm tương đồng khi tiếp xúc với đối phương. Nếu đã có nửa kia, hai bạn cần cho nhau một không gian sống độc lập. Đừng lúc nào cũng giám sát, gò bó nhau như thế.

  Thu nhập chủ yếu dựa vào công việc chính, không nghèo túng nhưng cũng không quá dư dả để chi tiêu hoang phí. Trước khi mua sắm bạn phải cân nhắc kĩ lưỡng, đừng tiêu xài hoang phí kẻo cuối tháng lại lâm vào cảnh hết tiền. Thu chi hợp lý bạn còn có thể dành ra một khoản kha khá cho cuối năm nay.

  Tử vi cung Bảo Bình từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

  Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo chỉ ra Công việc của Bảo Bình khá tốt, nắm vai trò quan trọng của nhiệm vụ này nên sẽ có khá nhiều gánh nặng về tâm lý. Chịu không ít áp lực trong công việc cho tới cuộc sống trong tuần này. Để giảm bớt áp lực thì bạn không nên nghĩ ngợi hay lo lắng nhiều quá.

  Bạn luôn nghĩ rằng tiền tiêu được thì mới có động lực để kiếm thêm. Mặc dù thu nhập hiện tại của chưa nhiều nhưng chưa từng có suy nghĩ ngược đãi bản thân mà vẫn phải cho mình tận hưởng thú vui trong cuộc sống. Hãy cố gắng hơn nữa để có thêm thu nhập. Tài chính dồi dào sẽ giúp bạn thực hiện được nhiều kế hoạch.

  Cuộc sống vẫn luôn có nhiều chuyện xảy ra ngoài mong đợi và không phải ngày một ngày hai là có thể thay đổi được. Hãy học cách nhẫn nại và rèn luyện bản thân nhiều hơn, thời cơ đến sẽ là lúc tài năng của bạn được tỏa sáng, không gì có thể che mờ được. Người có năng lực ắt gặp thời.

  Tử vi cung Song Ngư từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

  Chuyện tình yêu của cung hoàng đạo này vô cùng vui vẻ, ngọt ngào. Những bạn còn độc thân có khả năng yêu từ cái nhìn đầu tiên, dễ tìm được người mà mình ao ước lâu nay. Nếu đã có nửa kia, người ấy sẽ dành cho bạn một bất ngờ nho nhỏ vào tuần này. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận thôi nào.

  Nhiều rắc rối xảy ra khiến bạn hoang mang, không biết phải làm như thế nào. Sự bình tình là rất cần thiết để giải quyết tất cả mọi vấn đề. Ngoài ra, trong tuần này bạn phải chú ý đến ví tiền hiện tại của mình. Không nên có hành vi chi tiêu vô tội vạ và lãng phí cho những điều không cần thiết.

  Về phương diện sức khỏe không được tốt cho lắm, những tật bệnh tích lũy từ lâu nay bộc phát khiến bạn trở tay không kịp. Ốm thì nhanh nhưng khỏi thì lâu nên đừng sốt ruột, phải từ từ điều trị bồi dưỡng, ăn uống đủ chất, dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư thái đầu óc, thì cơ thể sẽ sớm phục hồi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuần Mới: Điều Gì Chờ Đón 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 1)
 • Dự Đoán Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo Có Gì Hấp Dẫn? (Phần 1)
 • Tuần Mới Của Các Cung Hoàng Đạo ( 29/12
 • Tuần Mới Của Các Cung Hoàng Đạo (16/12
 • Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 13/7

  --- Bài mới hơn ---

 • Nguyên Nhân Ngoại Tình Của 12 Cung Hoàng Đạo, Do Đâu?
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Quyền Lực Nhất
 • Xem Cung Hoàng Đạo Theo Năm Sinh, Giải Mã Cung Hoàng Đạo
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Quyến Rũ Nhất
 • Điểm Danh Top 3 Cung Hoàng Đạo Quyến Rũ Nhất
 • Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải từ ngày 13/7 – 20/7.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Số may mắn: 67

  Người mang đến may mắn: Song Ngư

  Công việc: Đây là một tuần may mắn của bạng vì mặt trời sẽ trú ngụ trong căn nhà của bạn. Tuần này của bạn không có gì mới mẻ, nhưng sẽ là một tuần đầy thị phi chăng? Bạch Dương nào đang tìm tình yêu của đời mình thì nhanh chân ‘chuồn’ nếu không muốn vướng vào thị phi và xui rủi chỉ vì… tình duyên lận đận.

  Tài chính: Trái lại với vận đỏ của tình cảm là tiền bạc của bạn sẽ gặp chút khó khăn nho nhỏ vào những ngày cuối tháng lương chưa về.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Số may mắn: 21

  Người mang đến may mắn: Nhân Mã

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Số may mắn: 56

  Người mang đến may mắn: Kim Ngưu

  Lời khuyên cho bạn là dành thời gian để yêu thương, chăm sóc bản thân tốt hơn. Tuần này bạn có thể gặp may mắn trong chuyện tình cảm hoặc tiền bạc, nhưng lại có chút thị phi khiến bạn bị nản lòng. Mọi điều tốt đẹp đang chờ bạn ở phía trước. Cây ngay không sợ chết đứng, bạn chững trạc, uy tín và thật thà sẽ luôn là hình mẫu lý tưởng trong mắt mọi người, thị phi sẽ được giải quyết sớm thôi. Việc rèn luyện thể chất hàng ngày giúp cải thiện trí nhớ, tăng cường khả năng hoạt động của não bộ.

  Người mang đến may mắn: Ma Kết

  Công việc: Có vẻ như là một tuần không hề may mắn với bạn, tuy nhiên nhờ các chòm sao di cư mà mọi việc cũng không tệ tới mức độ nào, chỉ là hơi khiến bạn tụt mood. Thái độ bảo thủ và cực đoan với xu hướng hiện tại khiến bạn bị tụt lại phía sau hoặc lu mờ. Bạn không quá hào hứng vì đầu tuần phải hứng chịu nhiều thay đổi về môi trường sống hoặc một điều gì đó đã quen trước đó. Không sao đâu vì đôi khi thay đổi sẽ khiến bạn không quen nhưng bù lại, tạo cho bạn nhiều nguồn năng lượng tích cực và động lực mới mẻ hơn hẳn.

  Tình cảm: Bạn có lẽ đã theo đuổi và âm thầm, đơn phương thích một người, dành tình cảm và vị trí ưu tiên số 1 cho người đó quá lâu rồi.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Số may mắn: 61

  Người mang đến may mắn: Bọ Cạp

  Người mang đến may mắn: Bạch Dương

  Công việc: Chào tuần mới của bạn phải chăng là một cơn mưa, điềm báo cho thấy một tuần may mắn về mọi mặt của bạn đấy? Tài lộc dồi dào cũng chưa chắc đã mang lại niềm vui cho bạn khi xuất hiện những xung đột trong mối quan hệ của bạn với nửa kia. Bạn cũng phải chịu nhiều áp lực từ phía gia đình, vì mọi người trong nhà đều tin tưởng và hy vọng rất nhiều vào bạn. Tuần này bạn cũng gặt hái được nhiều thành công trong công việc và được cấp trên tuyên dương trong một cuộc họp.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Số may mắn: 50

  Người mang đến may mắn: Xử Nữ

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Số may mắn: 19

  Người mang đến may mắn: Bạch Dương

  Người mang đến may mắn: Kim Ngưu

  Công việc: Đây nhìn chung sẽ là một tuần khá bận rộn của bạn, thế nhưng bạn sẽ cân bằng được thôi. Một tuần tuyệt vời để bạn dừng mọi công việc trước mắt, lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi và tận hưởng những ngày cuối tuần thật đã với không khí trong lành của một nơi xa. Trong tuần sẽ có nhiều công việc đến dồn dập, cũ cũng như mới, có nhiều người đến hoặc có nhiều tin tức. Nên thanh toán những gì mình còn dính líu trước kia, hoặc nên giải quyết cho xong những việc đã kéo dài từ lâu. Tuần này, bạn nên kết hợp làm ăn cùng bạn bè, đừng nên tham công tiếc việc nếu không muốn bị dính vào những việc ngốc nghếch. Bạn đừng quá tham công tiếc việc, nhận ngay một công việc mới mà quên đi những nhiệm vụ trước mắt. Đôi khi cuộc sống cần biết nhún nhường, ưu tiên điều gì mà bỏ qua điều gì đó.

  Người mang đến may mắn: Sư Tử

  Người mang đến may mắn: Bọ Cạp

  Công việc: Tuần này của bạn không phải là một cơn mưa nữa rồi, thay vào đó là cái nắng chói chang của mùa hè. Lại là một tuần bạn sống rất chan hòa, dĩ hòa vi quý và nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, đồng thời bảo ban, yêu thương của tất cả mọi người. Tuần này sẽ có một nguồn năng lượng rất tích cực khiến bạn hào hứng làm tất cả mọi việc và đạt kết quả cao.

  Tình cảm: Bạn may mắn tìm được sự cân bằng hài hòa giữa cái tôi và cảm xúc. Dù phải dành nhiều thời gian riêng tư để giải quyết chúng, bạn vẫn rất biết cách kiềm chế mọi chuyện cực tốt. Cuối tuần, bạn có thể dành thời gian để mua sắm và bạn sẽ chọn được một món đồ rất ưng ý cho mà xem.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Cung Hoàng Đạo Hạnh Phúc Nhất Năm 2022: Song Tử Đầu Bảng
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Hạnh Phúc Nhất Khi Yêu
 • Cung Hoàng Đạo Hạnh Phúc Nhất Tuần Mới Khi Ngày 14/2 Cận Kề.
 • Cung Xà Phu Và Những Bí Ẩn Bạn Cần Biết Trong Năm 2022
 • Xếp Hạng 5 Cung Hoàng Đạo Có Số Phú Quý
 • Xem Tử Vi Hàng Ngày 25/12/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Hàng Ngày 29
 • Top #1 Tải Game Bói Tình Yêu Miễn Phí Về Máy Điện Thoại 2022
 • Tử Vi Hàng Tuần 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 28 Tới 3/1/2021
 • Xem Bói Online ‘xem Mặt Bắt Hình Dong’ 12 Cung Hoàng Đạo
 • Coi Bói Qua Linh Vật Bảo Vệ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử vi hàng ngày 25-12-2020 của 12 cung hoàng đạo MỚI NHẤT XEM BOI TU VI hàng ngày của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may

  Tử vi ngày 25/12/2020 thứ sáu của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương sở hữu một khả năng giao tiếp khá thông minh và có logic chặt chẽ. Những điều bạn nói đều tạo được tiếng vang và sự tin tưởng khá lớn với tập thể.

  Tử vi cung Bạch Dương ngày hôm nay cho thấy bạn chăm chỉ cho công việc hơn là chuyện tình cảm. Người yêu của Bạch Dương có thể cảm thấy mệt mỏi, không có nhiều mặn nồng như lúc mới yêu. Bạn nên chú ý và dành tặng người yêu mình những bất ngờ. Chúng ta cũng nên quan tâm họ nhiều hơn để có thể bảo vệ được tình yêu của cả hai.

  Tử vi hôm nay dự báo bạn sẽ có một ngày làm việc năng động và vui vẻ. Bạch Dương tuyệt vời, tử vi hôm nay nói bạn sẽ mong muốn chiến đấu vì tự do, cá tính và cộng đồng. Bạn đấu tranh cho công việc và luôn muốn hoàn thành tốt các công việc mà mình phải lo.

  Tử vi hàng ngày 25-12 của 12 cung hoàng đạo

  Tử vi cung Bạch Dương sẽ tiêu tiền nhiều hơn. Vậy nên lời khuyên dành cho Bạch Dương thời điểm này là không được tiêu tiền vô tội vạ. Chúng ta nên giải trí bằng cách xem phim, đọc sách, tập thể dục chứ không phải lướt web và mua hàng.

  Công việc: Sự tập trung, nghiêm túc và đặc biệt là sáng tạo không ngừng nghỉ chính là những ưu điểm để Dương Dương có thể hoàn thành các công việc hiện tại sớm hơn so với dự định. Điều này giúp cho những chú Cừu luôn nằm trong danh sách nhân viên ưu tú của phòng mình.

  Tình cảm: Sự lý trí của chòm sao này không hề mất đi kể cả khi bạn vướng vào lưới tình. Bạn yêu một cách chân thành và trân trọng đối phương rất nhiều.

  Tiền bạc: Tài chính của cung hoàng đạo này không có nhiều biến động trong hôm nay. Tuy nhiên, bạn vẫn nên xây dựng những kế hoạch tiết kiệm hoặc đầu cơ tài chính hiệu quả hơn nếu muốn đảm bảo một tương lai không phải lo nghĩ về tiền bạc sau này.

  Tử vi ngày 25/12/2020 thứ sáu của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng, hôm nay Kim Ngưu là người có tư tưởng mạnh mẽ, có tham vọng, tuy nhiên bạn lại rất dễ bốc đồng. Chính điều này đã cản trở con đường thăng tiến của những chú Trâu.

  Tử vi cung Kim Ngưu ngày hôm nay có sự xuất hiện của sao Thủy nên tâm tình tốt hơn một chút, bạn và người ấy có thể dành cho nhau những khoảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc bên nhau. Nếu không gặp mặt cũng có thể gọi điện cho người ấy. Cả hai có thể dành cho nhau những hạnh phúc và quan tâm để hâm nóng tình cảm của mình.

  Công việc: Tính cách bảo thủ ăn sâu vào máu khiến Ngưu Nhi rất khó để thỏa hiệp với mọi người trong tập thể. Bạn cần học cách suy nghĩ linh hoạt và lắng nghe nhiều hơn.

  Tình cảm: Là người sống thiên về nội tâm, chòm sao này đôi khi yêu cầu nửa kia phải hiểu được những tâm tư sâu kín trong lòng mình cho dù bạn không nói ra. Nhưng đâu ai có khả năng đọc được tâm trí của người khác, Ngưu Nhi cần phải chia sẻ ra thì đối phương mới hiểu được chứ.

  Tiền bạc: Bạn không có kế hoạch chi tiêu quá nhiều trong hôm nay. Do đó, tài chính của bạn vẫn ở mức ổn định.

  Tử vi ngày 25/12/2020 thứ sáu của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

  Tử vi hôm nay khuyên bạn dù có bận rộn như thế nào đi nữa thì cũng nên dành thời gian cho người yêu của mình. Nếu không gặp mặt thì cũng có thể nói chuyện với nhau qua điện thoại.

  Tử vi cung Song Tử nói bạn là một người có tư tưởng truyền thống trong công việc. Nhưng không vì thế mà chúng ta không hoàn thành công việc. Tử vi hôm nay dự báo đây là thời điểm cho các cung hoàng đạo Song Tử chuyển mình, và có thể sẽ mở ra một trang mới cho sự nghiệp của bạn.

  Tử vi cung Song Tử ngày hôm nay dự đoán tình hình tài vận tương đối may mắn và có nhiều tài sản. Bạn có khả năng nhìn xa trông rộng, đây chính là lý do khiến cho người thuộc cung Song Tử không cần quá lo ngại cho tài vận của mình.

  Bước sang ngày mới, Song Tử có thể gặp một vài rắc rối trong ngày thứ sáu này. Đôi khi, Song Song cần phải chấp nhận cuộc sống thực tại không phải lúc nào cũng xảy ra theo ý muốn của mình.

  Công việc: Hôm nay chòm sao này dù làm gì cũng cần suy nghĩ một cách cẩn thận và thấu đáo. Đừng để sự nóng vội nhất thời của bản thân làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc.

  Tình cảm: Có lẽ Song Song nên có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với nửa kia về những rạn nứt bấy lâu trong mối quan hệ của cả hai. Càng sớm đối mặt bao nhiêu thì vấn đề sẽ càng được giải quyết sớm bấy nhiêu.

  Tử vi ngày 25/12/2020 thứ sáu của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cự Giải hôm nay chân thành, đáng tin cậy, dễ dàng thích nghi và rất lịch sự. Bạn đang trong một tâm trạng vui vẻ, thích chăm sóc gia đình và muốn tránh các xung đột.

  Tâm trạng hứng khởi tạo tiền đề để bạn tập trung giải quyết những công việc còn dở dang của ngày hôm qua, và dần lên kế hoạch cho những dự định táo bạo mới. Chòm sao này nổi tiếng nhanh nhẹn, ứng biến linh hoạt khéo léo. Tuy nhiên, nhanh quá đôi khi cũng mang tính đỏ đen, được ăn cả ngã về không hơi nhiều. Trong các cuộc nói chuyện, bạn cũng nên bớt hấp tấp, nếu không sẽ làm ảnh hưởng đến ấn tượng tốt mà mọi người dành cho bạn.

  Công việc: Bạn đã chăm chỉ rèn luyện bản thân trong suốt thời gian qua và bây giờ, bạn cảm thấy mình hoàn toàn có đủ khả năng nắm bắt mọi cơ hội trước mắt. Khi thời cơ đến, những chú Cua sẽ không để nó trôi qua một cách lãng phí.

  Tình cảm: Bạn và nửa kia của mình đang có một mối quan hệ rất tốt đẹp. Người ấy chính là điểm tựa giúp bạn đứng vững trước mọi khó khăn. Người ta còn luôn tỉnh táo để đưa ra cho bạn những lời khuyên có ích nữa.

  Tử vi ngày 25/12/2020 thứ sáu của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử có xu hướng trở nên nuông chiều bản thân hơn trong ngày thứ sáu này. Thậm chí bạn còn có đôi chút phá cách, không thích đi vào khuôn khổ có sẵn.

  Tình cảm: Có thể nói chòm sao này yêu một cách rất nồng nhiệt. Bạn thích gây bất ngờ cho người ấy bằng cách kế hoạch lãng mạn và ngọt ngào của mình.

  Tiền bạc: Hôm nay, bạn có thể phải chi tiêu một khoản không nhỏ cho chuyện tình cảm của mình. Nhưng điều đó nằm trong kế hoạch tính toán từ trước nên bạn thấy không sao cả, nửa kia xứng đáng mà.

  Sư Tử hôm nay chẳng bắt tay vào làm việc gì nếu như chưa thật chắc chắn. Bạn hoàn thành tốt công việc được giao và đạt được những thành tích rất đáng ngưỡng mộ. Bạn có thể xây dựng niềm tin trong lòng mọi người và có bước tiến xa hơn nữa trong tương lai.

  Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Đúng tiêu chí chậm mà chắc, bạn không muốn vội vàng đầu tư mà bình tĩnh quan sát tình hình. Các hành tinh cũng đang mở ra nhiều thuận lợi cho bạn. Nếu có cơ hội hãy lập tức nắm bắt ngay, vì nó không tồn tại lâu.

  Tử vi cung Sư Tử hôm nay nhắc nhở chớ có chủ quan khi sức khỏe vẫn đang tốt. Bạn cần hạn chế ngay những loại thực phẩm không có lợi như nước có ga, rượu, thuốc lá… Chúng rất có hại cho gan và dạ dày, khiến cho cơ thể không được đào thải độc và làm suy yếu chức năng của các bộ phận. Hãy tập cho mình thói quen ăn uống và làm việc đều lành mạnh.

  Tử vi ngày 25/12/2020 thứ sáu của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Trong ngày hôm nay, Xử Nữ dường như cần thêm một chút lòng tin vào bản thân để không dễ dàng bị lung lạc bởi những lời bàn tán ngoài kia. Hãy cứ tin tưởng vào lựa chọn của bản thân, người khác có nói sao thì cũng là người ngoài, bạn mới chính là người trải nghiệm thực tế cơ mà.

  Tình cảm: Chuyện tình cảm của chòm sao này đang diễn tiến hết sức thuận lợi và ngọt ngào. Bạn trân trọng mối quan hệ này và luôn cố gắng để vun vén hạnh phúc.

  Xử Nữ hôm nay là một người rất nhiệt tình và năng nổ. Bạn không chỉ hăng hái bắt tay vào giải quyết công việc của bản thân và còn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Những trục trặc với đồng nghiệp cũng được tháo gỡ và hàn gắn.

  Tử vi cung Xử Nữ cho biết về cơ bản, tình hình tài chính của bạn vẫn giữ ở mức ổn định. Bạn cũng biết cách xây dựng kế hoạch chi tiêu của mình sao cho khoa học. Cách tiêu tiền khôn ngoan của bạn khiến cho mọi người đều nể phục và mong muốn xin bạn những lời khuyên về vấn đề tài chính.

  Tử vi ngày 25/12/2020 thứ sáu của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Hôm nay Thiên Bình dường như đang lo lắng về một điều gì đó khi mà nó thậm chí còn chưa xảy ra. Những lúc như vậy bạn thường tìm cách trốn tránh vấn đề và tự thu bản thân lại nhưng bạn sẽ sớm nhận ra việc này chẳng mang lại lợi ích gì cả.

  Công việc: Hãy thôi so sánh hơn thua rằng người kia may mắn hơn mình ở điểm nào, thay vào đó hãy tập trung vào năng lực và sự nỗ lực của bản thân. Bạn phải hiểu rằng mỗi người có một thế mạnh riêng và những cách phát huy khác nhau.

  Tình cảm: Chuyện tình cảm đơn phương của bạn thực sự không được như mong muốn. Nếu thấy tình cảm này là vô vọng, tại sao bạn không tìm cho mình một con đường khác?

  Thiên Bình cảm thấy hạnh phúc với mối quan hệ của mình. Một trong những điều khiến tình yêu kém bền đó là hai người không nói cho nhau điều mình thực sự nghĩ. Thiên Bình thì khác, trong tình yêu, bạn luôn thẳng thắn.

  Nhìn chung, Thiên Bình làm rất tốt công việc của mình. Việc gì đến tay bạn cũng được giải quyết đâu ra đó. Tuy nhiên, những góp ý quá thẳng thắn của Thiên Bình dễ khiến người khác chạnh lòng. Hãy cẩn thận với những câu chuyện ngồi lê đôi mách. Trong công sở, sẽ có người thích được ngợi khen và nghe tiếng ngọt. Chỉ cần bạn vuốt ve cái tôi của họ một chút thì mọi thứ sẽ trở nên rất dễ thở và nhẹ nhàng rất nhiều.

  Tiền bạc: Kiếm tiền là chuyện đòi hỏi cả một quá trình dài. Đừng ngại làm thêm việc, bạn hoàn toàn có thể tìm cách để tạo thêm thu nhập, sau đó đem chỗ tiền đó đi đầu tư vào những dự án sinh lời nhiều hơn.

  Tài chính của Thiên Bình thời gian này khá kẹt. Bạn đang chờ cơ hội đến nhưng dường như vận may không mỉm cười với bạn. Chính vì vậy mà thay vào việc phung phí, chòm sao này quyết định tiết kiệm là quốc sách. Để bắt đầu tiết kiệm, trước tiên là bạn cần giải quyết nợ nần, cụ thể là các khoản vay lãi suất cao, thẻ tín dụng, bởi vì chúng buộc bạn phải trả các khoản phí, và lãi suất quá lớn.

  Tử vi ngày 25/12/2020 thứ sáu của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Bọ Cạp hôm nay đang cố tìm cách thể hiện bản thân nhưng có thứ gì đó cản trở bước tiến của bạn. Chính vì thế, đôi lúc chòm sao này tỏ thái độ bực mình vì không được làm những gì mình thực sự muốn.

  Hôm nay, Mặt Trăng soi sáng đường tài vận của Bọ Cạp. Nhân lúc túi tiền đang dư dả thì Bọ Cạp nên đầu tư cho bản thân. Bạn chính là người đem đến sự giàu có cho chính mình, vì vậy mà đầu tư vào bản thân mình sẽ là cuộc đầu tư hời nhất.

  Bọ Cạp đang lơ là việc chăm sóc bản thân mình. Bạn lạm dụng cà phê trong công việc và điều này không hề có lợi cho cơ thể bạn đâu. Chính vì vậy, nếu phải uống cà phê hãy uống trước 5 giờ chiều hoặc 6 giờ chiều.

  Công việc: Bọ Cạp hoàn toàn có thể giải quyết nhẹ nhàng công việc của mình bằng cách nói ít làm nhiều, làm trong thầm lặng sau đó mới chia sẻ thành quả mà bạn đạt được với người khác. Phàn nàn chỉ khiến tinh thần của bạn thêm sa sút mà thôi.

  Tình cảm: Chòm sao này có thể là một người rất quyến rũ và bí ẩn trong mắt người khác phái, nhưng sự ghen tuông và kiểm soát có phần thái quá của bạn đang phá hỏng hết ấn tượng tốt ban đầu.

  Sức khỏe: Dường như gần đây, sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm, có phải đó là do thói quen thức khuya của bạn hay không? Nếu ngày hôm sau có việc cần phải làm, bạn nên nghỉ ngơi sớm vào hôm trước chứ không phải là chong đèn đọc sách hoặc cày phim như vậy.

  Tử vi ngày 25/12/2020 thứ sáu của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Công việc: Bạn có năng lực nhưng chưa thật sự biết cách vận dụng khả năng của mình. Bạn có thể xin lời khuyên của người khác để tìm ra hướng đi tốt hơn cho bản thân.

  Công việc hàng ngày của Nhân Mã diễn ra khá tốt, thay vì trốn trong vỏ ốc của riêng mình như mọi ngày thì chòm sao này đã mạnh dạn hơn trong việc nêu lên ý kiến của mình. Khiêm tốn thì tốt thật đấy nhưng khiêm tốn cần phải đặt đúng chỗ, đúng trường hợp. Nếu không, đôi khi Nhân Mã sẽ trở nên giả tạo trong mắt mọi người.

  Tài chính chưa có dấu hiệu gia tăng, tuy nhiên Nhân Mã cũng khá hài lòng với tình huống hiện tại của bạn. Bạn không phải là người quá yêu tiền, vì vậy mà dù việc kiếm tiền có chững lại một thời gian thì Nhân Mã cũng chẳng thấy sao hết cả. Gia đình của bạn vẫn hỗ trợ và giúp đỡ cho bạn khi cần. Tuy nhiên, với số tiền bạn đang có hiện tại thì bạn hoàn toàn có thể chu cấp cho chính mình.

  Điều quan trọng để cơ thể có được giấc ngủ ngon là tạo cho não của bạn cơ hội hoạt động chậm lại sau một ngày vất vả. Để làm được điều này bạn nên ngừng làm việc ít nhất một giờ trước khi đi ngủ để não, cơ thể được nghỉ ngơi một chút và thoải mái hơn.

  Tình cảm: Đừng bao giờ lôi tình cảm của người khác ra làm trò đùa bởi bạn không biết điều đó sẽ gây tổn thương cho đối phương đến mức nào. Hãy đặt mình vào hoàn cảnh của người đó và suy nghĩ thấu đáo hơn.

  Sức khỏe: Tập thể dục không chỉ có thể giúp bạn có được vóc dáng cân đối, tăng sức đề kháng mà còn giúp làm chậm quá trình lão hóa. Vì thế, đừng quên việc tập luyện thường xuyên.

  Tử vi ngày 25/12/2020 thứ sáu của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Hôm nay Ma Kết cởi mở bản thân mình hơn. Bạn đang cố gắng để hòa đồng với mọi người và điều này giúp bạn có những mối quan hệ tốt đẹp hơn.

  Tử vi cung Ma Kết ngày hôm nay cho thấy, hôm nay bạn vẫn chăm chỉ như thường ngày. Nhờ sự tháo vát và quyết đoán của bản thân, bạn cũng nhận được nhiều sự tin tưởng của mọi người. Đây là thời điểm bạn lấy lại sự tự tin và sự hòa hợp trong các mối quan hệ. Bạn chứng minh bản thân không như người khác nghĩ, bạn không chỉ giỏi hành động mà còn có khả năng giao tiếp đáng nể.

  Tiền bạc không phải là vấn đề khiến bạn lo lắng trong hôm nay. Những khoản tiền thưởng đến thật bất ngờ nhưng là xứng đáng cho những nỗ lực và công sức bạn bỏ ra trong thời gian qua. Dù không nhận được thưởng đi nữa thì hôm nay vẫn sẽ là một ngày bạn gạt đi những lo toan về vấn đề tiền bạc đè nặng suốt những ngày vừa qua.

  Tình cảm: Chòm sao này thường không giỏi tạo ấn tượng tốt ngay từ lần đầu gặp mặt với người khác vì sự cứng nhắc và có phần khô khan của bản thân. Song nếu tiếp xúc lâu dài, hầu hết mọi người đều công nhận bạn là một người rất chân thành và hết mình vì mọi người.

  Tiền bạc: Tình hình tài chính của Kết Kết trong thời điểm này khá lạc quan. Bạn có thể tự mua cho mình một món đồ gì đó hoặc đi ăn, đi xem gì đó để cải thiện tâm trạng.

  Tử vi ngày 25/12/2020 thứ sáu của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Thứ 6 của Bảo Bình không thật sự là một ngày suôn sẻ. Bạn gặp vấn đề với việc bày tỏ suy nghĩ thật sự của mình bởi Bảo Bảo có cảm giác không ai thật sự hiểu được những gì bạn đang nghĩ.

  Tử vi hôm nay cho thấy Bảo Bình hôm nay hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thậm chí sẵn sàng nhận thêm những nhiệm vụ không phải là của mình. Bạn hy vọng rằng mình sẽ ghi điểm trong mắt lãnh đạo, dần thăng tiến lên những vị trí cao hơn.

  Công việc: Bạn cần hiểu rằng may mắn chỉ là một phần rất nhỏ trên bước đường thành công, đừng dựa quá nhiều vào vận may nếu không muốn trắng tay. Hãy tranh thủ phát huy những ưu điểm nổi trội của bản thân trong ngày hôm nay, đây là cách thiết thực nhất để bạn có thể vươn tới thành công.

  Tiền bạc: Về các khoản tiền bạc trong ngày, chòm sao này có cách quản lý tài chính rất tốt. Bảo Bình biết nhìn trước ngó sau, lo lắng cho tương lai nên ví tiền luôn rất dư dả.

  Tử vi ngày 25/12/2020 thứ sáu của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Trong ngày hôm nay, Song Ngư là người có những cảm xúc rất sâu sắc. Thế nhưng những cảm xúc đó lại dễ bị tri phối bởi những yếu tố chủ quan bên ngoài khiến tâm trạng của bạn cũng lên xuống thất thường theo đó.

  Theo tử vi cung Song Ngư ngày hôm nay, những cô nàng và chàng trai Song Ngư dành phần lớn thời gian lo cho công việc nên có xu hướng bỏ bê nửa kia. Dù bận đến đâu cũng đừng quên hỏi han, hãy quan tâm tới nửa kia của mình bạn.

  Công việc Song Ngư hôm nay cho thấy bạn có ý thức trách nhiệm, tài năng tổ chức, sắp xếp mọi thứ theo quy tắc, thứ tự cụ thể. Bạn kiên trì và quyết tâm theo đuổi mục tiêu với ý thức và sự cẩn trọng cao.

  Tài vận Song Ngư khá ổn định, trí tưởng tượng phong phú và biết nhìn xa trông rộng. Tuy nhiên, cần có cái nhìn thực tế về việc đầu tư hay ý định kinh doanh hoặc mở rộng quy mô trong thời gian này.

  Công việc: Bạn cần phải chấn chỉnh ngay thái độ làm việc của mình, nếu không bạn sẽ trở nên thờ ơ với chính những mục tiêu mình đã đề ra. Đừng vội nản chí khi thất bại liên tiếp xảy ra mà hãy tìm cách để đứng lên từ những thất bại đó.

  Tiền bạc: Xét về tiền bạc thì khoảng thời gian này bạn cần phải chú ý, đừng dễ dàng tin người quá mức bởi khả năng mất tiền của Ngư Nhi đang rất cao.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

  • Xem Tử vi hôm nay 8/2/2021, tử vi 12 con giáp
  • Xem Tử vi hôm nay 7/2/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo
  • Xem Tử vi hôm nay 7/2/2021, tử vi 12 con giáp
  • Xem Tử vi hôm nay 6/2/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo
  • Xem Tử vi hôm nay 6/2/2021, tử vi 12 con giáp
  • Xem Tử vi hôm nay 5/2/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo
  • Xem Tử vi hôm nay 5/2/2021, tử vi 12 con giáp
  • Xem Tử vi hôm nay 4/2/2021, tử vi 12 con giáp
  • Xem Tử vi hôm nay 4/2/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo
  • Xem Tử vi hôm nay 3/2/2021, tử vi 12 con giáp

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Vào Vai Thám Tử
 • Ghép Đôi Tình Bạn Cho 12 Cung Sao
 • Khám Phá Bí Ẩn 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bí Mật Tình Yêu Thầm Kín Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Ý Nghĩa 12 Cung Hoàng Đạo Và Tính Cách Thú Vị
 • 12 Cung Hoàng Đạo Muốn Làm Gì Vào Ngày Đầu Tiên Của Năm Mới?

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Điều 12 Chòm Sao Nên Kiêng Kị Trong Ngày Mùng 5 Tết Để Vạn Sự Hanh Thông
 • Đọc Chap 43: Điều Muốn Làm Và Lời Hứa
 • Dấu Hiệu Cho Thấy 12 Chòm Sao Đang ‘bật Đèn Xanh’ Cho Bạn
 • Đọc Chap 3: Ấn Kí
 • Đọc Chap 26: Tớ Thích Cậu!!!
 • Trước ngày Lễ, Ma Kết đã phải bù đầu với cả đống công việc vậy nên ngày Tết họ sẽ tranh thủ chơi những trò chơi vừa giải trí mà còn kiếm được tiền như đánh bài…

  Tết Dương Lịch năm nay được nghỉ nhiều nên Bạch Dương sẽ lập kế hoạch đi du lịch, vì nghỉ là họ phải tranh thủ chơi cho sướng. Bạch Dương sẽ sắp xếp tiền bạc cũng như đồ đạc để chuẩn bị đi đến nơi mình chưa từng đến.

  Với sở thích ăn uống bất tận của mình, Kim Ngưu sẽ tranh thủ mua thật nhiều những món ăn ngon, các loại bánh trái. Và sau những ngày nghỉ ấy Kim Ngưu sẽ phải hối hận vì sở thích này.

  Tết Dương Lịch chính là dịp mà họ tiêu xài số tiền mà trước đó mấy ngày họ đã kiếm lời được. Với tài ăn nói tháo vát và hoạt náo như Song Tử thì việc bán buôn với họ là chuyện đơn giản. Song Tử sẽ đi du lịch đến các đất nước năng động và trẻ trung.

  Vì đã biết trước sẽ được nghỉ nhiều nên Cự Giải đã nhanh chóng cuốn gói sắp xếp đồ đạc chạy về quê với bố mẹ hay là ở nhà cùng phụ với bố mẹ dọn dẹp nhà cửa. Cự Giải rất thích những công việc chung cùng với gia đình.

  Với dịp lễ như vậy thì Sư Tử sẽ tranh thủ dạo vòng khắp các siêu thị, mua sắm đủ thứ trên trời dưới đất với những lời chào bán ngọt ngào. Và họ còn muốn đi đến công viên chỉ để thử các trò chơi cảm giác mạnh.

  Dù chỉ là Tết Dương Lịch nhưng Xử Nữ cũng muốn mình thật hoàn hảo trước khi ra đường. Họ muốn đi lòng vòng cùng bạn bè đến các quán cafe có “view” đẹp rồi thong thả ngồi ngắm nhìn.

  Ngày nghỉ là niềm vui bất tận của Thiên Bình, họ sẽ nhanh chóng đi mua sắm ngày đầu tiên. Ngày hôm sau, Thiên Bình muốn đi xung quanh thành phố rồi check in đủ kiểu. Họ có khiếu về nghệ thuật nên đi đâu cũng vác theo máy hay điện thoại để chụp ảnh.

  Bọ Cạp vẫn là những con người thích ẩn mình, mua đồ ăn về rồi nấu ăn cùng bạn bè, thế là đủ cho những ngày nghỉ.

  Dù cho có ngày Lễ Tết thì Nhân Mã vẫn cứ bay đi chơi như ngày bình thường. Nhưng ngày Lễ Tết có hơi khác chút là họ sẽ đi mà không để lại chút dấu vết nào cho bạn thấy. Nhân Mã thích đi, và đi thôi.

  Trước ngày Lễ, Ma Kết đã phải bù đầu với cả đống công việc vậy nên ngày Tết họ sẽ tranh thủ chơi những trò chơi vừa giải trí mà còn kiếm được tiền như đánh bài…

  Vì là tín đồ shopping nên Bảo Bình muốn mua sắm thật nhiều đồ ngay dịp lễ, vì sẽ có hàng sale nên họ sẽ tranh thủ mà “hốt hàng”.

  Với Song Ngư, những ngày nghỉ Tết là quá ít. Họ muốn kéo dài thêm ngày nghỉ chỉ vì muốn có thêm thời gian ăn chơi và cộng thêm việc Song Ngư sợ phải đối mặt với áp lực công việc.

  Tìm hiểu kỹ hơn về những mẫu Tỳ Hưu đang được ưa chuộng nhất:

  Truy cập để xem nhiều hơn tại Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG

  Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chap 18: Thái Độ Quan Tâm Này Là…
 • Đọc Chap 15: Người Con Trai Lạ Mặt
 • Đọc Chap 12: Rắc Rối Xảy Đến
 • Đọc Chap 35: Quẩy Sau Thi
 • Điều Khiến 12 Chòm Sao Không Bao Giờ Từ Bỏ Đam Mê Trong Đời
 • Tử Vi Hàng Ngày 4/1/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022
 • Tiết Lộ Những Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Màu Sơn Móng Tay Như Thế Nào Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022
 • Màu Sơn Móng Tay Phù Hợp 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022
 • Màu Sắc May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022
 • Xem Tử vi hàng ngày 4/1/2021 của 12 cung hoàng đạo MỚI NHẤT Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may

  Tử vi hàng ngày 4-1-2021 của 12 cung hoàng đạo

  Tử vi ngày 4/1/2021 thứ hai của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng, chuyện tình cảm Bạch Dương đây có lẽ là thời điểm thích hợp để bạn suy nghĩ tới việc nên tiếp tục hay kết thúc một điều gì đó, nó còn cho bạn cảm xúc và cả các yếu tố tác động lên quyết định của bạn khi ấy.

  Đây có thể là thời điểm thích hợp để bạn suy nghĩ tới một hướng đi hoặc công việc mới mẻ và phù hợp hơn với khả năng của bản thân, nơi mà bạn có thể phát triển lợi thế của mình.

  Về công việc: Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Bạch Dương nhận ra rằng chỉ cần tập trung làm mọi việc của mình tốt lên thì mọi việc cũng sẽ tốt lên. Việc này cũng tránh được việc bạn có những góp ý không phù hợp cho ai đó.

  Về mặt tài lộc: Mua sắm để thể hiện sẽ chỉ khiến Bạch Dương luôn trong tình trạng rỗng túi mà thôi. Vì thế, bạn nên chọn lối sống khiêm tốn hơn một chút.

  Tử vi ngày 4/1/2021 thứ hai của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Trong thời gian này, bạn có thể trở nên khá lập dị, cứng đầu, cuồng tín, quá khích, cáu kỉnh và tâm trạng có chút thất thường. Điều này khiến bạn làm việc nhóm kém hiệu quả, bạn hay để ý và bắt lỗi khiến những người xung quanh cảm thấy không được thoải mái.

  Tử vi hàng ngày dự báo, tài chính của Kim Ngưu hôm nay sẽ dần tốt lên về cuối ngày. Bạn có thể tự thưởng cho mình những món quà nhưng bạn có thể lạm dụng chúng. Chi tiêu vẫn cần có kiểm soát sẽ tốt hơn cho bạn sau này.

  Kim Ngưu hôm nay nên để cho mình có thời gian vui chơi chứ đừng cố gắng đặt nặng suy nghĩ cho bản thân, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối với những khó khăn của chính bạn.

  Về công việc: Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng, hôm nay Kim Ngưu tránh nói đùa, nhất là trong thời điểm có căng thẳng. Một quan điểm nghiêm túc sẽ cho người đối diện thấy tư tưởng và trình độ của bạn.

  Về mặt tài lộc: Tránh mua sắm tùy hứng ngày hôm nay, sẽ có người phải đối mặt với nợ nần vì tiêu quá nhiều nhưng tới giờ vẫn chưa được nhận lương.

  Về mặt sức khỏe: Hãy thường xuyên ăn nhiều rau, giữ thói quen này một thời gian bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt vì chúng giúp bạn cải thiện sức khỏe hiện tại đáng kể mà không cần tới thuốc.

  Tử vi ngày 4/1/2021 thứ hai của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

  Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo cho thấy Mặt trăng tại Bọ Cạp mang tới cho bạn cảm giác dễ bị tổn thương, tuy bạn đủ thông minh và đầy tham vọng. Bạn đã có đối tượng cho mình sẽ kiên trì và kiên quyết khi đã muốn một điều gì đó sẽ có chút ngoan cố, bảo thủ trong suy nghĩ nhưng điều đó có thể giúp bạn vượt qua được những thói quen xấu.

  Bạn dám nghĩ dám làm dám nêu ý kiến, năng lượng dồi dào và sự chăm chỉ. Nhưng đôi khi có thể tàn nhẫn và thù hằn và khó có thể tha thứ cho bất cứ thứ gì cản trở bạn.

  Về công việc: Hôm nay Song Tử hãy giữa thái độ hòa nhã với mọi người. Đừng tự phá hỏng mọi thứ bằng việc tranh lợi về mình thì bạn có sắp đặt mọi thứ đúng phong thủy cũng chẳng ích gì.

  Về mặt sức khỏe: Trong các bữa ăn của mình, theo XEM BOI TU VI Song Tử nên bổ sung thêm những thực phẩm giàu chất xơ ở rau, củ, quả vì các loại thực phẩm này ngoài tốt cho hệ tiêu hóa hơn đồ ăn nhiều đạm.

  Về mặt tình cảm: Nếu không vừa lòng Song Tử nên nói thẳng ra, sự giao tiếp hời hợt của hai người trong thời gian qua chỉ khiến tình yêu thêm nhạt nhòa và có dấu hiệu rạn nứt mà thôi.

  Tử vi ngày 4/1/2021 thứ hai của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Hôm nay Cự Giải làm việc tốt hơn khi có những kế hoạch chi tiết. Sao Thủy giúp tâm trí bạn rộng mở và tiếp thu nhanh còn Hải Vương tinh đem đến trực giác mạnh mẽ. Tuy nhiên, đối với những con cua bò ngang như Cự Giải thì phải cần có những bản kế hoạch chi tiết mới mong mọi việc thuận lợi.

  Nhìn chung, ngày này tình hình tài chính của bạn ở mức trung bình. Dẫu sao đỏ tình thì đen bạc, nên hôm nay may mắn của Cự Giải đều dồn cả vào chuyện tình yêu.

  Về mặt tình cảm: Cự Giải đang dần dần nhận ra tầm quan trọng của một người trong cuộc sống của mình, mà trước đây bạn cho rằng họ thật phiền phức. Mọi thứ vẫn chẳng có gì thay đổi, chỉ là bạn không nhận ra rằng họ vẫn luôn cố gắng giúp đỡ bạn, để bạn thấy được những gì tích cực nhất mà thôi.

  Về mặt sức khỏe: Mỗi khi thức giấc, hãy thử tập vài động tác nhẹ nhàng. Việc nhỏ thế thôi cũng giúp bạn thư giãn não, đồng thời làm giảm căng thẳng.

  Tử vi ngày 4/1/2021 thứ hai của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng Sư Tử rất quan tâm đến địa vị của mình tại nơi làm việc. Ngoài ra, bạn cũng cảm thấy yên tâm hơn khi có thể thấy thành quả công việc hiển hiện ngay trước mắt.

  Chòm sao này là người thông minh, nhưng đôi khi lại vì cái tôi quá lớn mà phung phí tiền bạc để nuông chiều chính mình. Nhiều khi, Sư Tử quên mất rằng mình cũng cần lập những quỹ tiết kiệm cho những trường hợp khẩn cấp.

  Theo thói quen, mỗi khi có bụi bay vào mắt thì nhiều người sẽ đưa tay lên dụi mắt. Tuy nhiên, đây lại là thói quen vô tình làm tổn thương đôi mắt của bạn, thậm chí còn khiến mắt có thêm nhiều nếp nhăn. Ngoài ra, nếu tay của bạn không sạch thì có thể lây truyền vi khuẩn sang đôi mắt và gây viêm nhiễm giác mạc.

  Về công việc: Hôm nay thuận lợi cho dù Sư Tử không hoàn toàn lên kế hoạch chi tiết từ trước. Càng ngày thì khả năng xử lý vấn đề của bạn càng được cải thiện rõ rệt.

  Về mặt tài lộc: Tránh mua những món đồ mà người khác gợi ý trong khi bạn chưa từng có kế hoạch cho việc này. Khuyên Sư Tử hôm nay nên bám sát mục tiêu chi tiêu đã định ra.

  Về mặt tình cảm: Mọi thứ ổn thỏa khi Sư Tử kiểm soát được tình hình hiện tại. Tuy nhiên, đừng tự tin quá vì mọi thứ đều có khả năng thay đổi khi bạn không ngờ tới nhất.

  Tử vi ngày 4/1/2021 thứ hai của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng hôm nay, Xử Nữ rất tỉnh táo trong công việc. Thậm chí là bạn còn cứu cho sếp hoặc đồng nghiệp một bàn thua trông thấy đấy. Công việc bận rộn khiến những người xung quanh dễ mắc sai lầm hơn bình thường, chỉ có bạn là người hiểu rõ chuyện gì đang xảy ra. Khi làm việc tập thể thì luôn cần có một cá nhân như Xử Nữ để đảm bảo thành công cho cả đội.

  Ngày này, tài vận của Xử Nữ tốt và chòm sao này có cơ hội thể hiện mình trong công việc, dẫn đến gia tăng thu nhập. Bạn vui mừng khi thấy kết quả công việc được biểu hiện bằng vật chất.

  Vùng da xung quanh mắt thường là nơi tích trữ rất nhiều nước. Do đó, nếu bạn không cung cấp đủ nước cho cơ thể thì đôi mắt sẽ trũng sâu xuống, tạo thâm quầng, gây sụp mí và làm mắt lờ đờ, thiếu sức sống.

  Về công việc: Xử Nữ càng quát tháo thì mọi việc càng đi vào ngõ cụt mà thôi. Thay vào đó, bạn phải đối mặt với người xung quanh bằng tâm thế bình thường, không nhún nhường hay hống hách.

  Về mặt sức khỏe: Xử Nữ nên ưu tiên ăn các loại cá như cá hồi, cá ngừ và cá thu… vì chúng cung cấp omega 3 và vitamin D, rất tốt cho việc cải thiện sức khỏe của bạn đấy.

  Tử vi ngày 4/1/2021 thứ hai của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Sao Thủy tam hợp với sao Hải Vương tạo cho chúng ta sự tinh tế về mặt tinh thần và nhạy bén trong trực giác. Bạn cảm thấy bản thân tràn đầy động lực trong hôm nay và có những thay đổi rất tích cực để trở thành một phiên bản tốt nhất của chính mình.

  Tình hình tài chính của bạn trong thời điểm này không có nhiều biến động nhưng cũng không phải thật sự dư dả. Bạn vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để cải thiện thu nhập.

  Sự rối loạn trong tâm trí và nhịp độ sinh học sẽ khiến cho Bình Nhi cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Bạn phải dành toàn bộ thời gian cho những rắc rối xảy ra trong gia đình và ở nơi làm việc. Đôi lúc, chòm sao này còn cảm thấy muốn buông bỏ hết thảy, không muốn nghĩ ngợi gì nhiều.

  Về công việc: Hôm nay Thiên Bình hoàn tất mọi việc một cách nhanh chóng và gọn gàng, nhờ đó mà mọi người đều ghi nhận và khen ngợi bạn. Hãy nhớ cho đi để cảm nhận cuộc sống ý nghĩa hơn, cho đi ở đây không hẳn là tiền bạc, mà nó còn có thể là thời gian, năng lực hoặc sự yêu thương.

  Về mặt sức khỏe: Nên để ý hơn tới chế độ ăn uống của bản thân, nếu bạn quan tâm không đúng cách còn gây hại cho cơ thể. Hãy sống là chính mình và trở thành người được những người xung quanh yêu quý. Bạn cần hiểu rõ giá trị của bản thân mình để bớt suy nghĩ viển vông.

  Tử vi ngày 4/1/2021 thứ hai của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Tử vi hàng ngày cho hay, sự thay đổi thất thường về mặt tâm trạng của Cáp Nhi khiến cho người ấy bị xoay như chong chóng và vô cùng mệt mỏi. Cơn phẫn nộ đã được tích tụ đến mức đỉnh điểm, chỉ cần một giọt nước nữa thôi là sẽ tràn ly.

  Bạn trở nên nhạy cảm hơn và dễ dàng bắt nhịp cảm xúc với những người khác. Tài năng nghệ thuật sẽ giúp bạn ghi dấu ấn với những người khác, cùng với đó là vốn hiểu biết tuyệt vời về nghệ thuật. Bạn hấp dẫn, lãng mạn, nhiệt tình và đầy mơ mộng.

  Về phương diện tiền bạc, tình hình tài chính của bạn khá ổn định trong ngày hôm nay. Cũng sắp tới cuối tuần rồi, đây là thời điểm thích hợp để lên kế hoạch ra ngoài cùng bạn bè và người ấy, tự thưởng cho mình một ngày nghỉ ngơi sau cả một tuần làm việc và học tập vất vả.

  Về công việc: Những khi vào công việc Bọ Cạp nên thể hiện thái độ nghiêm túc. Bạn cần phân biệt giữa hài hước, hóm hỉnh với việc đùa giỡn quá đà, gây ra sự chịu.

  Về mặt tài lộc: Bọ Cạp đang có xu hướng mua sắm quá nhiều, tuy là mua cho người khác thì bạn không tiếc tiền nhưng việc này ảnh hưởng khá lớn tới số tiền tiết kiệm của bạn trong tháng đó.

  Về mặt sức khỏe: Khi cơ thể không khỏe mạnh thì hệ tiêu hóa cũng sẽ bị ảnh hưởng. Bọ Cạp không nên ăn bún phở khi ốm vì dễ bị lạnh bụng, gây khó tiêu, cơ thể thêm nặng nề, bạn có thể ăn cháo.

  Tử vi ngày 4/1/2021 thứ hai của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Tử vi cung Nhân Mã cho biết, chòm sao này cảm thấy các mối quan hệ xung quanh mình đang dần thay đổi và nhạt nhòa hơn do mỗi người đều có những nỗi bận tâm riêng. Điều này khiến bạn rất nuối tiếc về những khoảng thời gian sum vầy trước đó.

  Một thế giới ý tưởng phong phú được vẽ ra trong đầu bạn, nâng bước cho những đam mê về thi ca và nghệ thuật. Nó củng cố niềm tin và hi vọng của bạn vào tương lai. Bạn cũng có thể tạo ra các kế hoạch cho bản thân.

  Nếu tình hình tài chính của bạn không mấy khả quan trong ngày hôm nay, có thể là bởi những ngày trước đó bạn chi tiêu phóng tay quá. Hãy có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn kẻo sớm rơi vào tình cảnh rỗng túi.

  Về công việc: Dù hôm nay Nhân Mã làm được nhiều việc, có được chút thành quả nhưng trước mặt đồng nghiệp và cấp trên bạn nên tỏ ra khiêm tốn. Bạn có niềm tin vào giá trị của mình, không cần thiết phải khoe khoang.

  Về mặt sức khỏe: Đừng tập luyện quá sức vì chúng có thể gây ra tác dụng ngược và Nhân Mã không duy trì được thế lực như trước đây đâu.

  Về mặt tình cảm: Thay vì dốc hết toàn lực để đổi lấy tình cảm của người khác, hôm nay Nhân Mã hãy dành thời gian yêu cả bản thân mình nữa. Đuổi theo ai đó khiến tâm ta mệt mỏi mà thôi.

  Tử vi ngày 4/1/2021 thứ hai của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Tử vi cung Ma Kết hôm nay có nhiều tham vọng mãnh liệt trong hôm nay cho nên đối với chuyện tình cảm xe không có quá nhiều quan tâm. Bạn dành nhiều thời gian cho việc trên công ty mà bỏ quên đi nhiều khoảng thời gian hạnh phúc với người yêu của mình.

  Bạn nhận được sự tôn trọng và kính trọng từ người khác. Ở bạn có sự lạc quan mà không phải ai cũng có được, Ma Kết yêu công việc hiện tại và luôn nỗ lực cho những nhiệm vụ mà mình được giao.

  Về công việc: Công việc của Ma Kết vấp phải nhiều trở ngại, đòi hỏi bạn phải thực sự tỉnh táo mới có thể vượt qua được. Càng trong lúc nguy hiểm thì càng cần phải bình tĩnh, giữ vững tinh thần để tránh quyết định sai lầm, nếu cần thiết hãy nhờ mọi người giúp đỡ.

  Về mặt tài lộc: Đừng việc gì cũng nhắc tới tiền khiến người ta hiểu sai về bạn. Tất cả chỉ khiến Ma Kết trở thành một kẻ hợm hĩnh và khoe khoang, không ai ưa nổi.

  Về mặt sức khỏe: Đồ ăn mặn có hại vì gây áp lực lên các mạch máu thận dẫn đến tổn thương dần dần các mạch máu nhỏ. Hãy tập quen ăn nhạt hơn một chút so với hiện tại là được.

  Tử vi ngày 4/1/2021 thứ hai của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Tử vi cung Bảo Bình hôm nay là người có khiếu lãnh đạo và thu hút được sự coi trọng của đám đông. Tử vi hôm nay dự đoán bạn mang lại sự tin tưởng cho người khác, cho nên lời nói của Bảo Bình rất có trọng lượng. Bên cạnh đó, Bảo Bình hôm nay luôn biết phê bình và tự phê bình trong công việc, để không ngừng đổi mới và hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Công việc của bạn vì thế mà gặp nhiều thuận lợi hơn.

  Bảo Bình là một người thanh liêm chính trực, bạn sẽ không nhận các khoản lợi lộc không chính đáng. Bên cạnh đó, có nhiều lúc vì nóng tính hay suy nghĩ không thấu đáo sẽ khiến cho chúng ta gặp nhiều khó khăn hơn.

  Bạn nên bổ khí dưỡng huyết, hoạt huyết. Có ý nghĩa cung cấp chất dinh dưỡng, tăng cường tuần hoàn, kích thích tế bào da phát triển, làm chậm quá trình lão hóa, chống các gốc tự do, tăng sức chịu đựng của da trước các tác nhân bất lợi bên ngoài

  Về công việc: Bảo Bình chớ nên trông đợi điều gì quá nhiều từ ai đó vì bạn sẽ phải thất vọng. Trước tiên, bạn hãy làm mọi việc trong khả năng có thể, khi có ai đó hỗ trợ thêm thì tốt còn không có thì cũng chẳng sao. Chính bản thân bạn mới có thể tạo ra niềm vui cho mình.

  Về mặt sức khỏe: Gần đây Bảo Bình đang học hỏi điều gì mới và hay thức quá muộn. Bạn hãy tập thói quen dễ ngủ để đảm bảo ngủ đủ giấc, có một cơ thể khỏe mạnh.

  Tử vi ngày 4/1/2021 thứ hai của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Tử vi cung Song Ngư hôm nay nhờ có quý nhân giúp đỡ nên bạn sẽ có một vài mới quan hệ mới. Bạn có xu hướng mơ mộng hơn và nhiệt tình khi yêu. Người độc thân cung Song Ngư hôm nay cũng có thể tiếp cận mới với những mối nhân duyên yêu đương, và đương nhiên bạn cũng sẽ gặp được nhiều người phù hợp hơn với mình.

  Tử vi cung Song Ngư hôm nay nhận được sự giúp đỡ về nhiều mặt từ các quý nhân, cho nên bạn sẽ nhận được nhiều may mắn hơn và thuận lợi nhất. Song Ngư có thể đầu tư vào một số các dự án đã xem xét từ trước để có được nhiều may mắn hơn bản thân, đồng thời để giúp cho bạn có thể giữ được túi tiền rủng rỉnh cho mình.

  Về công việc: Song Ngư còn nhiều điều vướng bận khiến bạn không ngừng suy nghĩ. Bạn đang tập trung toàn bộ sức lực và thời gian của mình để có được thăng tiến trong sự nghiệp. Nhưng nếu bạn không có thời gian nghỉ ngơi, tổn tại đến sức khỏe, mối quan hệ của bạn cũng ngày một xấu đi thì bạn nên xem xét lại.

  Về mặt tài lộc: May mắn là tài chính khá tốt, bạn gặp vận may nho nhỏ nên kiếm được khoản tiền bất ngờ nữa, vì thế mà không ngại chi một số tiền lớn để mua sắm cho bản thân, tặng quà cho người thân thiết. Rộng rãi phóng khoáng là bản tính không đổi rồi, khó mà sửa chữa được.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

  • Xem Tử vi hôm nay 10/2/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo
  • Xem Tử vi hôm nay 10/2/2021, tử vi 12 con giáp
  • Xem Tử vi hôm nay 9/2/2021, tử vi 12 con giáp
  • Xem Tử vi hôm nay 9/2/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo
  • Xem Tử vi hôm nay 8/2/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo
  • Xem Tử vi hôm nay 8/2/2021, tử vi 12 con giáp
  • Xem Tử vi hôm nay 7/2/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo
  • Xem Tử vi hôm nay 7/2/2021, tử vi 12 con giáp
  • Xem Tử vi hôm nay 6/2/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo
  • Xem Tử vi hôm nay 6/2/2021, tử vi 12 con giáp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đâu Là Cung Hoàng Đạo Khó Quên Đi Quá Khứ?
 • Giải Mã Tất Tật Tần Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Hóa Thân Thành 12 Cung Hoàng Đạo Trong Mộng Ảo Tinh Siêu
 • Ai Là Người Dễ Dàng Ngoại Tình Lén Lút Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bật Mí Những Bí Mật Trong Tử Vi Ngày 26/3/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ngày Sinh Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Phụ Nữ 12 Cung Và Những Bí Mật Sâu Kín Nhất
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nên Chọn Loại Đá Quý Nào (P1)
 • Tử Vi Ngày 30/3/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Sống Theo Cảm Xúc
 • 12 Cung Hoàng Đạo: Mặt Trời
 • Khám Phá Gu Thưởng Thức Cà Phê Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • TỬ VI 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 12 Cung Hoàng Đạo hay còn gọi HOROSCOPE, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời. Trong khoảng thời gian 1 tháng ( 30-31 ngày) Mặt trời sẽ đi qua một trong 12 cung hoàng đạo. Đặc biệt những người sinh vào khoảng thời gian này sẽ mang những đặc điểm nổi bật của cung hoàng đạo ấy. Horoscope nói cách khác chính là Chiêm tinh học. Môn khoa học nghiên cứu về vận mệnh con người dựa vào chu kỳ quay của mặt trời và 12 chòm sao. Chính vì thế khi xem tài vận 12 cung hoàng đạo chỉ sử dụng ngày sinh Dương Lịch. 12 cung hoàng đạo bao gồm: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Mỗi một cung này sẽ tượng trưng cho một Chòm sao mà người ta thường gọi là Sao Chiếu mệnh. Giữa những người thuộc cung khác nhau sẽ có sự tách biệt về tính cách cũng như số mệnh trong tương lai. Xem tử vi 12 cung hoàng đạo bạn sẽ biết được bí mật về tính cách, Tình Duyên, Sức Khỏe, Công Việc, Vận May… của các cung hoàng đạo.

  Sinh tháng 12 thuộc cung hoàng đạo gì?

  Đặc biệt trong vấn đề tâm linh, phong thủy, tướng số, tử vi và chiêm tinh học chúng ta bị ảnh hưởng hầu như hoàn toàn. Đó chính là những nét văn hóa nhưng cũng chính là hạn chế mà chúng ta cần thay đổi theo thời hàng ngàn năm đô hộ của giặc Tàu, không thể phủ nhận những nét văn hóa của quân đô hộ mang lại… nhưng dân tộc Việt Nam ta cũng dần thoát ra được và khẳng định chính mình. Điều đó được khẳng định trong việc chúng ta đã xây dựng được nét văn hóa của riêng mình, chỉ tiếp thu những cái tốt, chắt lọc những cái tốt và loại bỏ những cái xấu ra khỏi cuộc sống hàng ngày. Hình thành nên một nét văn hóa, con người, đất nước vô cùng đặc biệt như hiện nay. Nói về vấn đề tâm linh, phong thủy, tướng số & chiêm tinh học, thì ở Việt Nam xem chiêm tinh học dựa trên ngũ hành 12 con giáp, 5 ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đây là tinh hoa của nền văn hóa phương đông, nó như một công trình kỳ vĩ và nhiều bí ẩn, tuy nhiên nó rất là khó nắm bắt, đơn giản vì nó quá phức tạp và không phải ai cũng đủ điều kiện để tìm hiểu, nếu có chăng cũng tìm hiểu qua loa và hiểu biết sơ sài.

  · Hẹn hò với: Thiên Bình, Bảo Bình · Làm bạn với: Xử Nữ, Song Ngư · Cung không hợp: Nhân Mã · Món quà yêu thích: sách · Thích: lựa chọn tùy ý, kiến thức, thuận cả 2 tay

  9. Cung hoàng đạo – Nhân Mã (Sagittarius): 22/11 – 21/12 Người thuộc chòm sao này rất hoạt bát và nhanh nhẹn. Đây là tuýp người hướng ngoại và hòa đồng. Là một người bạn đáng để kết tâm giao, vì Nhân Mã rất hiền lành, yêu thương mọi người và vô cùng khoan dung. Nhân Mã yêu cuộc sống tự do tự tại và thích xê dịch. Do đó, chẳng có gì lạ khi thấy một Nhân Mã suốt ngày đi du lịch. Tuy nhiên, Nhân Mã lại là một người ít hài hước, đôi lúc rất bảo thủ và suy nghĩ khá đơn giản. Trong tình yêu, Nhân Mã thường chỉ trao đi một phần nhỏ trong tim mình cho đối phương, cho đến khi vượt qua muôn vàng thử thách họ mới mở lòng thật sự, tin tưởng và gắn kết với người đó. 10. Cung hoàng đạo – Ma Kết (Capricorn): 22/12 – 19/01 Người thuộc cung này có tính cách rất nhã nhặn và đúng mực. Người thuộc cung Ma Kết là một người rất có trách nhiệm, không sợ khó khăn và biết nhìn xa trông rộng. Do đó, người thuộc cung này rất được mọi người tin tưởng. Ngoài ra, Ma Kết cũng rất thành thực và thích giúp đỡ người khác.

  Cung Sưu Tử

  • Ngày tháng sinh của 12 cung hoàng đạo
  • Mbr là gì
  • Tra cứu ngày sinh, tính cách của 12 cung hoàng đạo chuẩn xác – Wiki Cách Làm
  • Bán tivi cũ giá rẻ tại tphcm – Tháng 5 2022
  • 12 cung hoàng đạo – Tổng hợp cung Song Tử – Song Sinh (21/05 – 20/06) – Wattpad
  • Những điểm du lịch ở đà lat long
  • Cung Sưu Tử
  • Phim tinh cam my hay nhat
  • Xem gia đình là số 1 tập cuối
  • Phim hoat hinh oggy va nhung chu gian
  • Ngày sinh của 12 cung hoàng dao

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Ngày 29/3/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Bay Bổng
 • Bí Quyết Kiếm Bộn Tiền Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo: Hổ Cáp
 • 12 Cung Hoàng Đạo: Sư Tử
 • Tử Vi Ngày 18/2/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Khôn Khéo
 • Tử Vi Thứ Năm Ngày 10/11/2016 Của 12 Cung Hoàng Đạo Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Ngày 10/11 Thuộc Cung Gì?
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 10/11/2019: Song Ngư Cố Chấp
 • Bói Ngày Sinh Cho Ngày 16 Tháng 11, Bạn Là Cung Gì?
 • Thiên Yết Sinh Ngày 16 Tháng 11
 • Sinh Ngày 23/11 Là Cung Gì
 • Tử vi mới nhất thứ năm ngày 10/11/2016 của 12 cung hoàng đạo Sư Tử, Bọ Cạp, Song Ngư, Bạch Dương, Thiên Bình, Nhân Mã, Kim Ngưu, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Ma Kết.

  Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Chớ nên đặt niềm tin trọn vẹn vào người khác, nhưng cũng không có nghĩa bạn hoàn toàn nghi ngờ tất cả mọi người xung quanh, điều đó chỉ làm bạn thấy cuộc sống thật mệt mỏi. Hãy dành sự tin tưởng ở mức độ nhất định với những người quan trọng, vì dù sao bạn chống đối cũng chỉ thiệt mình mà thôi.

  Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Chuyện gì đã qua thì cho qua luôn, đừng day dứt nữa. Thành công không dành cho những người hay do dự. Đôi khi cần một chút liều lĩnh mạo hiểm để đổi lại cơ hội đến với bạn rộng hơn.

  Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

  Có những bí mật mà Ma Kết mang theo bên mình trong suốt hôm nay. Nói ra sẽ chẳng nguy hại gì với bản thân, nhưng điều đó làm giảm sự lãng mạn và bất ngờ mà bạn muốn tạo ra cho ai đó.

  Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Bạn luôn mong muốn một sự hoàn hảo nhưng ngay cả đến Achilles còn có điểm yếu ở gót chân, do vậy, đừng mong những sự hoàn hảo 100%. Nới lỏng một chút quan điểm của mình không có nghĩa bạn trở nên dễ dãi. Hãy tạo cho mình một không khí làm việc và sống thoải mái, bạn có thể đạt được nhiều thành công hơn bản thân mong đợi.

  Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Dù cho những rắc rối thì nụ cười vẫn luôn nở trên môi bạn. Thái độ lạc quan làm cho mọi thứ trở nên đơn giản và con đường phía trước bớt chông gai hơn. Quan trọng là bạn luôn có gia đình và những người bạn tốt ở bên động viên, giúp đỡ.

  Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

  Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

  Ai đó đang cần tìm gặp bạn hôm nay. Có thể bạn đã bỏ quên một thứ gì đó quan trọng, hoặc họ đang muốn bạn cùng tham gia một dự án/ chương trình cùng chúng. Dù thế nào, cũng không được tìm cách lảng tránh.

  Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Kiềm chế chỉ là một cách, tốt nhất nên tránh mặt khỏi các cuộc gặp gỡ đông người để khỏi xung đột. Tránh những tranh luận không cần thiết để bạn có thời gian tập trung giải quyết nốt đống bài tập.

  Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Kiềm chế chỉ là một cách, tốt nhất nên tránh mặt khỏi các cuộc gặp gỡ đông người để khỏi xung đột. Tránh những tranh luận không cần thiết để bạn có thời gian tập trung giải quyết nốt đống bài tập.

  Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Ngày 10/11/2016 là thời điểm để Bảo Bình hoàn thành những việc cần phải làm xong và chuẩn bị cho 1 kế hoạch mới hào hứng hơn! Lúc này, nguồn năng lượng và sự hứng khởi của bạn cao hơn bao giờ hết! Đây cùng là ngày bạn nên dành cho những phi vụ tình cảm. Tại sai không thử thi vị hoá cuộc sống của mình bằng cách hiện thực hoá 1 vài ý tưởng lãng mạn nhỉ? Quá thích hợp cho 1 ngày cuối tuần tất cả mọi người đều được nghỉ ngơi và sẵn sàng đón nhận những điều tuyệt vời của cuộc sống đấy!

  Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Ngày 16/11 Cung Gì
 • Sinh Ngày 16 Tháng 11
 • Tử Vi Ngày 9/11/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Sinh Ngày 9/11 Cung Gì
 • Tử Vi Tuần Mới Từ Ngày 9/11/2020
 • Tử Vi Mới Nhất Chủ Nhật Ngày 24/7/2016 Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặt Tên Facebook Theo Cung Hoàng Đạo Hay Nhất 2022 ❤️
 • Những Phụ Kiện May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Lời Khuyên Dành Cho 12 Cung Hoàng Đạo Fa Dịp Noel
 • Lý Do Các Cung Hoàng Đạo Vẫn Còn Fa
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sử Dụng Facebook Như Thế Nào?
 • Tử vi mới nhất Chủ Nhật ngày 24/7/2016 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Cuộc sống đem đến cho bạn nhiều niềm vui và không ít thử thách. Âm nhạc sẽ là chìa khóa giúp bạn cân bằng cuộc sống. Những lúc mệt mỏi và buồn bã, chỉ cần lắng nghe bản nhạc yêu thích thì tâm trạng sẽ dịu trở lại.

  Đánh giá chủ nhật ngày 24/7/2016 của Bạch Dương:

  Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 3 sao

  Sự nghiệp: 5 sao Tài chính: 3 sao

  Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Ma Kết

  Con số may mắn của Bạch Dương chủ nhật ngày 24/7/2016 là 12, 40

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Nhiều người đang muốn nói chuyện và gặp gỡ bạn. Vậy thì hãy cố gắng hoàn thiện công việc nhanh nhất có thể để thu xếp thời gian cho các cuộc hẹn hò, điều này làm bạn mở rộng mối quan hệ xã hội.

  Đánh giá Tử vi chủ nhật ngày 24/7/2016 của Kim Ngưu:

  Tình cảm: 1 sao Sức khỏe: 3 sao

  Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 5 sao

  Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Cự Giải

  Con số may mắn của Kim Ngưu chủ nhật ngày 24/7/2016 là 13, 36

  Song Tử (21/5 – 20/6)

  Dù có nhiều điều khiến SongTử tức đứa bạn của mình lắm, nhưng mỗi khi nhìn thấy khuôn mặt dễ thương của nó là bạn nguôi giận liền. Mọi chuyện đều có hướng giải quyết, không ai hoàn hảo và chỉ cần hai bạn tìm ra tiếng nói chung là được ngay mà

  Đánh giá chủ nhật ngày 24/7/2016 của Song Tử:

  Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 5 sao

  Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

  Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử

  Con số may mắn của Song Tử chủ nhật ngày 24/7/2016 là 18, 27

  Cự Giải (21/6 – 22/7)

  Bạn đã sẵn sàng đảm nhiệm những công việc to tát, nặng nề hơn trong cuộc sống, và những đam mê, tham vọng của bạn cũng vì thế mà ngày một tăng thêm. Đừng do dự quá nhiều nếu bị bắt buộc phải lựa chọn. Bạn cần tin vào trực giác của chính mình, vì rõ ràng nó đã được minh chứng là vô cùng đúng đắn, đặc biệt là trong trường hợp này.

  Đánh giá Tử vi chủ nhật ngày 24/7/2016 của Cự Giải:

  Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 4 sao

  Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

  Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Xử Nữ

  Con số may mắn của Cự Giải chủ nhật ngày 24/7/2016 là 7, 24

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Gia đình mang đến cho Sư Tử nhiều niềm vui trong ngày hôm nay. Dù đang gặp khó khăn nào trong cuộc sống thì nhờ có gia đình và những người thân ở bên, bạn sẽ vượt qua và đứng dậy. Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, nhiều người thường than vãn rằng người thân không hiểu được họ và cảm thấy cô đơn ngay trong gia đình mình. Bạn có cảm nhận được sự may mắn của bản thân?

  Đánh giá chủ nhật ngày 24/7/2016 của Sư Tử:

  Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 4 sao

  Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 4 sao

  Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bọ Cạp

  Con số may mắn của Sư Tử chủ nhật ngày 24/7/2016 là 2, 31

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Bạn nên tỏ rõ sự quyết tâm của mình hơn thay vì chỉ thông qua lời nói. Ngày 24/7/2016 những cám dỗ khiến bạn tốn không ít thời gian, thậm chí đánh đổi cả bằng cơ hội và hậu quả của nó.

  Đánh giá Tử vi chủ nhật ngày 24/7/2016 của Xử Nữ:

  Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 2 sao

  Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

  Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bọ Cạp

  Con số may mắn của Xử Nữ chủ nhật ngày 24/7/2016 là 18, 33

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Những thay đổi bất chợt làm Thiên Bình vô cùng lúng túng. Ngay cả khi đã có sự giúp đỡ của người khác thì bạn vẫn cảm thấy thật khó khăn để thích nghi được. Thiên Bình cần nhớ là bất cứ điều gì cũng cần phải có thời gian, cứ từ từ rồi bạn sẽ quen thôi. Buổi tối, một cuộc gặp gỡ bạn bè sẽ khiến tâm trạng bạn thoải mái hơn nhiều.

  Đánh giá chủ nhật ngày 24/7/2016 của Thiên Bình:

  Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 3 sao

  Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

  Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Nhân Mã

  Con số may mắn của Thiên Bình chủ nhật ngày 24/7/2016 là 16, 43

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Ngày 24/7/2016 của bạn có vẻ hơi nặng nề. Trong khi các mối quan hệ bạn bè có vẻ căng thẳng thì chuyện tình cảm cũng trở nên ngán ngẩm. Cuộc sống luôn có những khúc quanh như thế, nhưng cố gắng đi hết khúc quanh, một con đường thẳng sẽ lại mở ra trước mắt thôi.

  Đánh giá Tử vi chủ nhật ngày 24/7/2016 của Bọ Cạp:

  Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao

  Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 4 sao

  Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Ngư

  Con số may mắn của Bọ Cạp chủ nhật ngày 24/7/2016 là 15, 39

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã cần phải đối diện với những rủi ro để tìm được cách xử lý khôn khéo nhất. Có lẽ lúc này vận may không thực sự đến với bạn nhưng khi có cơ hội nhất định Nhân Mã sẽ dành được thành công ngay từ bước đầu. Thêm vào đó, cuối tuần bạn sẽ được ai đó nhờ cậy để giải quyết 1 số vấn đề của họ. Theo tử vi chúng tôi nếu thực sự không cảm thấy thoải mái, bạn hoàn toàn có thể từ chối và đừng áy náy gì cả. Nếu không, bạn sẽ “mua” rắc rối và bực mình vào người đấy.

  Đánh giá Tử vi chủ nhật ngày 24/7/2016 của Nhân Mã:

  Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 4 sao

  Sự nghiệp: 1 sao Tài chính: 4 sao

  Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Kim Ngưu

  Con số may mắn của Nhân Mã chủ nhật ngày 24/7/2016 là 5, 33

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ma Kết là con người của bạn bè, của những cuộc vui và tụ tập. Do đó, với một ngày lũ bạn bỗng “đi vắng hết” nhưng ngày hôm nay thì chắc chắn bạn sẽ rất buồn rồi. Tuy thế, ai cũng có cuộc sống riêng của mình, sao bạn không thử tìm niềm vui bên gia đình nhỉ?

  Đánh giá chủ nhật ngày 24/7/2016 của Ma Kết:

  Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 4 sao

  Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 3 sao

  Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Xử Nữ

  Con số may mắn của Ma Kết chủ nhật ngày 24/7/2016 là 19, 06

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Rất có thể hôm nay Bảo Bình sẽ nói “hớ” hay bị người khác cười chỉ vì cái tính kiến thực chưa nhiều nhưng cứ thích thể hiện của bạn đấy! Nói được thì phải làm được, thực tế không giống như bạn nghĩ. Thà nói ít làm nhiều còn hơn nói nhiều làm ít. Nếu không, niềm tin của người khác với bạn sẽ dần tan như bong bóng xà phòng đấy!

  Đánh giá chủ nhật ngày 24/7/2016 của Bảo Bình:

  Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 5 sao

  Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

  Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Kim Ngưu

  Con số may mắn của Bảo Bình chủ nhật ngày 24/7/2016 là 4, 24

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Cách bạn làm mọi việc trở nên quá nghiêm trọng khiến cuộc sống nặng nề thêm. Cứ vui vẻ mà sống, sự việc đến đâu sẽ có cách giải quyết đến đó. Bạn có lo nhiều cũng chẳng giải quyết được gì mà có khi tâm trạng tồi tệ thì làm gì cũng không may mắn.

  Đánh giá Tử vi chủ nhật ngày 24/7/2016 của Song Ngư:

  Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 4 sao

  Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 3 sao

  Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Kim Ngưu

  Con số may mắn của Song Ngư chủ nhật ngày 24/7/2016 là 12, 48

  Theo Khỏe&đẹp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Chủ Nhật Ngày 10/7/2016 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ebook Tất Tần Tật Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ebook Chi Tiết Về 12 Cung Hoàng Đạo (342 Trang)
 • Bạn Có Biết Mỗi Ca Khúc Của Exo Lại Cực Kỳ Hợp Cho Một Cung Hoàng Đạo Nhất Định Không?
 • Gợi Ý Những Ca Khúc K
 • Xem Tử Vi Hàng Ngày 2/1/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Chủ Nhật Ngày 27/1/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo Mới Và Chuẩn Nhất
 • Dự Báo Tuần Mới 1/6
 • Dự Đoán Vận Mệnh 12 Cung Hoàng Đạo Năm Mới
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 2 Ngày 30/9/2019: Kim Ngưu Có Thêm Mối Quan Hệ Mới, Bọ Cạp Nên Chi Tiêu Hợp Lý
 • Dự Đoán Tuần Mới Từ 1/10 Đến 7/10 Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử vi hàng ngày 2/1/2021 của 12 cung hoàng đạo MỚI NHẤT Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may

  Tử vi hàng ngày 2/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

  Tử vi ngày 2/1/2021 thứ bảy của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bạch Dương hôm nay có mối quan hệ khá ổn với đồng nghiệp, tuy nhiên trong ngày có thể bạn vẫn cảm thấy mệt mỏi, không vui vì một vài đồng nghiệp có những hành động khiến bạn không thuận.

  Tử vi cung Bạch Dương hôm nay dự báo bạn có năng lực làm việc nên cũng có thể kiếm thêm cho mình nhiều hơn. Chúng ta có thể tiết kiệm dành cho những mục đích lớn hơn trong tương lai.

  Về công việc: Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Bạch Dương quyết định hôm nay mình sẽ làm biếng một tí. Lâu lâu cũng nên đổi gió một chút để cuộc đời thêm thú vị.

  Tử vi hàng ngày 2-1-2021 của 12 cung hoàng đạo

  Về tình cảm: Bạn nghĩ đây là thời điểm thích hợp để tụ tập bạn bè hoặc rủ nửa kia của mình đi đây đi đó. Vì thế, bạn không ngại ngần chi hầu bao cho mọi cuộc vui mà không hề kêu ca, phàn nàn.

  Về sức khỏe: Thể chất và tinh thần ổn định cũng giúp Cừu trắng an tâm làm mọi điều mình thích trong ngày hôm nay.

  Tử vi ngày 2/1/2021 thứ bảy của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Theo tử vi ngày mới của 12 chòm sao cho hay, hôm nay Kim Ngưu sẽ được quý nhân giúp đỡ khá nhiều, vượt qua được khó khăn trở ngại phía trước, công việc và chuyện học hành đều suôn sẻ và thuận lợi.

  Tử vi hôm nay dự đoán Kim Ngưu vẫn hành động theo lối mòn, các công việc lặp đi lặp lại và có thể mang đến cho bạn những kết quả. Tuy nó không quá tốt nhưng vẫn coi như hoàn thành mục tiêu.

  Kim Ngưu biết cách cân đối các khoản thu chi của mình để tiết kiệm cho không chỉ hôm nay mà còn chi những ngày tiếp theo. Chúng ta với tình trạng này có thể sớm tiết kiệm được khoản tiền cho những dự định lớn của bạn.

  Tử vi cung Kim Ngưu hôm nay dự báo bạn có thể bị nóng trong người, ảnh hưởng nên đổ mồ hôi, mụn nhọt, mẩn ngứa. Kim Ngưu hôm nay nên uống nhiều nước thanh lọc cơ thể.

  Về tình cảm: Chuyện tình cảm của chòm sao này đang tiến triển khá tốt. Nếu bạn đang có tình cảm với ai thì đừng giấu giếm mà hãy mạnh dạn bày tỏ lòng mình đi nào, ai mà chẳng cần có người mình yêu.

  Về tài lộc và sức khỏe: Mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát, không có điều gì đáng lo ngại.

  Tử vi ngày 2/1/2021 thứ bảy của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

  Tử vi cung Song Tử hôm nay dự báo đây là thời gian thích hợp để bạn đánh dấu mối quan hệ. Ma Kết hôm nay nên tấn công crush, biết đâu bất ngờ bạn lại thoát ế trong tuần này?

  Hôm nay Song Tử có thêm nhiều năng lượng và sự tự tin để phát triển bản thân của mình trong các lĩnh vực công việc. Bạn là người vui vẻ, lạc quan nên đối với đồng nghiệp luôn nhận được sự yêu thích của họ. Song Tử hôm nay có mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp và hứa hẹn sự hợp tác thành công.

  Tử vi hàng ngày dự đoán tài chính của bạn trong tầm kiểm soát. Hôm nay Song Tử không cần chi tiêu nhiều, chủ yếu là các khoản chi cho ăn uống sinh hoạt.

  Về công việc: Công việc diễn ra ổn định khiến tâm lý của Song Tử khá thoải mái. Do đó, đừng luôn sẵn sàng để theo đuổi ước mơ của mình.

  Về tình cảm: Song Tử luôn lo lắng hết điều này đến điều khác, sợ người ấy không chung tình, sợ tình cảm nhạt phai theo năm tháng nên tâm trạng hay bất an. May mắn là người ấy khéo léo nên có thể xoa dịu mọi mâu thuẫn trong lòng bạn.

  Về tài lộc: Song Tử hãy kiểm soát tốt việc chi tiêu của mình để không bị lâm vào tình trạng viêm màng túi khi bây giờ đang là đầu tháng.

  Tử vi ngày 2/1/2021 thứ bảy của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Bạn trở nên nhạy cảm hơn và dễ dàng bắt nhịp cảm xúc với những người khác. Tài năng nghệ thuật sẽ giúp bạn ghi dấu ấn với những người khác, cùng với đó là vốn hiểu biết tuyệt vời về nghệ thuật. Bạn hấp dẫn, lãng mạn, nhiệt tình và đầy mơ mộng.

  Về công việc: Cự Giải luôn tạo động lực cho bản thân và đặt ra những mục tiêu quan trọng nhất giành lấy những gì mình muốn. Bạn làm việc chăm chỉ hết mình chứ chẳng hề nề hà khó khăn, gian khổ.

  Về tình cảm: Người ấy cũng hiểu và thông cảm cho nỗi vất vả của Cự Giải nên chẳng hề trách móc sao thời gian này bạn có phần xao nhãng trong chuyện tình cảm. Có người hiểu mình như vậy thật tuyệt vời.

  Về sức khỏe: Cự Giải nên cân bằng giữa thời gian làm việc với ăn uống và nghỉ ngơi để đảm bảo một sức khỏe tốt nhất.

  Tử vi ngày 2/1/2021 thứ bảy của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Tử vi cung Sư Tử hôm nay cho hay, bạn nhận được sự chú ý của nhiều người khác phái, nếu chịu mở lòng, bạn chắc chắn sẽ nhanh chóng tìm được một người phù hợp với yêu cầu của mình thôi.

  Sư Tử hôm nay có thể chìm sâu trong cuộc tranh luận về vấn đề mà bạn hứng thú. Tuy nhiên hãy biến nó thành một cuộc nói chuyện mang tính chất học hỏi và đào sâu, phát triển các kiến thức. Đừng tạo ra một bầu không khí ngăn cách, đối đầu giữa mọi người với nhau.

  Việc chi tiêu hoang phí đang khiến túi tiền của bạn vơi đi đáng kể đấy. Tử vi cho biết, chòm sao này có thể lãng phí tiền bạc vào thứ gì đó không đáng giá. Tất cả mọi người đều nhận ra điều đó và khuyên nhủ bạn hết lời, song Sư Tử lại không thèm để tâm đến lời ai nói hôm nay cả.

  Về công việc: Công việc chiếm khá nhiều thời gian của Sư Tử nhưng bù lại thì bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình đề ra. Nếu biết lợi dụng các mối quan hệ sẵn có thì con đường tới thành công còn nhanh hơn nữa.

  Về tình cảm: Chòm sao này khá nhạy cảm và nhận biết được những điểm khác biệt trong thái độ của đối phương. Bạn nhờ thế mà nhanh chóng giải quyết được những khúc mắc giữa 2 người và khiến cho tình cảm thêm nồng nàn thắm thiết.

  Về tài lộc: Việc chi tiêu hoang phí, vô chính phủ đang khiến túi tiền của bạn vơi đi đáng kể đấy.

  Tử vi ngày 2/1/2021 thứ bảy của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Tình hình tài chính của bạn chẳng mấy khả quan, tuy nhiên bạn cũng không mấy lo lắng vì tài khoản lại sắp được nhận tiền.

  Xử Nữ cần hạn chế ngồi một chỗ và vận động nhiều hơn trong cả một ngày dài. Bên cạnh việc tập thể dục đều đặn, ngủ đủ giấc và ăn uống điều độ, bạn nhớ giữ bình tĩnh, suy nghĩ tích cực cũng như chăm sóc bản thân thật tốt để có thể bảo vệ và giúp đỡ những người xung quanh trong bối cảnh này.

  Về công việc: Xử Nữ muốn mình phải làm một người nhanh nhẹn, tích cực hơn, trở thành một điểm tựa đáng tin cậy cho mọi người. Bạn muốn càng ngày mình phải càng tiến bộ hơn nữa nên đặt ra cho mình nhiều mục tiêu để cố gắng.

  Về tình cảm: Vì dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp, Xử Nhi tỏ ra thờ ơ, vô tâm với người ấy, khiến người ta vô cùng thất vọng. Bạn nên học cách cân bằng giữa công việc và tình cảm.

  Về tài lộc và sức khỏe: Cả hai phương diện này đều tương đối ổn định nên bạn không phải lo lắng nhiều.

  Tử vi ngày 2/1/2021 thứ bảy của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng Thiên Bình cảm thấy không có gì sung sướng hơn cảm giác hoàn tất một mục tiêu và biết rằng ta đã làm bằng tất cả sự nhiệt huyết. Bạn cảm thấy thật sự hạnh phúc vì đã tích lũy thêm một trải nghiệm và có ý nghĩa cho cuộc sống của mình.

  Chi phí cho nhà ở là một khoản tiền lớn trong tổng chi sinh hoạt của Thiên Bình. Nếu bạn đang thuê nhà, điều này càng đúng hơn. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc thuê hoặc mua một ngôi nhà vừa đủ trong điều kiện tài chính. Hơn nữa, không chỉ tiền thuê nhà, bạn còn phải chi cho các khoản điện nước, sửa chữa nội thất.

  Công việc: Thiên Bình muốn rằng mình phải hoàn thành mọi việc một cách hoàn hảo, không để xảy ra lỗi lầm thì năm mới có thể gặp nhiều may mắn. Chính vì thế mà bạn rất nghiêm khắc với bản thân.

  Tình cảm: Bạn tự đặt ra cho mình những hình mẫu rất rõ ràng về người ấy, mà hình như yêu cầu của bạn lại cao quá thì phải. Nếu không hạ thấp tiêu chuẩn xuống, bạn khó mà tìm được người phù hợp.

  Về tài lộc: Có vẻ dạo này bạn đang tiêu xài quá lãng phí thì phải. Bạn sẵn sàng chi tiền cho những món đồ xa xỉ mà chẳng suy nghĩ gì cả, miễn là bản thân thích là sẽ rước về ngay.

  Tử vi ngày 2/1/2021 thứ bảy của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Bọ Cạp cần tập trung tinh thần để hoàn thành nhiệm vụ trong ngày hôm nay. Bạn cần hiểu bản thân mình thường có nhiều năng lượng nhất vào thời điểm nào trong ngày để ưu tiên khoảng thời gian đó cho những việc quan trọng hoặc những việc khó khăn, không tạo nhiều cảm hứng cho bạn.

  Bọ Cạp không có nhiều cơ may trong tiền bạc ngày hôm nay. Những Bọ Cạp trẻ tuổi nên dần học cách tự lập tài chính và đừng dựa dẫm quá nhiều vào gia đình. Hãy bắt đầu từ những việc đơn giản nhất khi sống tự lập như là đừng lãng phí thức ăn.

  Có thể nói, đọc sách chính là “khoản đầu tư” có lãi nhất với mỗi người. Nguyên do là việc đọc sách không chỉ đem lại nhiều lợi ích sức khỏe tinh thần mà còn giúp cải thiện bản thân bạn theo hướng tốt hơn. Việc đọc sách mỗi ngày cũng giống như bài tập cho não bộ giúp bạn tăng cường trí nhớ và tư duy logic.

  Tình cảm: Bạn nên quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn, đừng để lúc nào người ấy cũng là người chủ động như vậy. Nếu đã có tình cảm thật lòng với người ta thì nên cho người ta cảm nhận được điều ấy.

  Về tài lộc: Tình hình tài chính ổn định giúp bạn có thể thoải mái chi tiêu cho những nhu cầu thiết yếu của bản thân mà không có gì phải lo lắng.

  Tử vi ngày 2/1/2021 thứ bảy của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng sao Hỏa khiến bạn dễ bị mờ mắt bởi cảm xúc của mình đấy. Những người không cùng chiến tuyến của bạn thì Nhân Mã sẽ tự động gắn mác “kẻ thù” và có cách hành xử khá cực đoan. Bạn nên học cách kiềm chế cảm xúc, dẫn dắt sự nóng nảy và dùng cơn giận dữ này như chất xúc tác cho sự thay đổi.

  Tình hình tài chính của chòm sao này khá ổn định. Khuyên Nhân Mã nên tránh xa những trò đỏ đen, may rủi và tập trung vào những cách kiếm tiền chính thống hơn. Nếu muốn thay đổi hành vi, Nhân Mã nên trung thực về thói quen cờ bạc của bạn. Không giấu giếm về tài chính hoặc việc đánh bạc của mình. Hãy trung thực với chính mình và những người khác về số tiền đã đổ vào việc đánh bạc.

  Đôi chân được ví như trái tim thứ 2 của cơ thể, hàng ngày đôi chân của bạn đã chịu sự tra tấn của sức nặng cơ thể, di chuyển thường xuyên, giày cao gót,… chính vì vậy trước khi đi ngủ bạn hãy dành 20 phút để ngâm chân với nước ấm pha muối, nước ấm pha trà đặc, nước ấm pha gừng,… để có đôi chân khỏe mạnh, mềm mại, giải tỏa áp lực, căng thẳng trong cuộc sống và có một giấc ngủ ngon.

  Công việc: Nhân Mã không nên hành động quá bốc đồng hoặc cảm tính trong thời điểm này, bởi đôi khi sự thiếu chín chắn sẽ khiến bạn vô tình gây tổn thương cho người khác đấy.

  Tình cảm: Người ấy đang trong khoảng thời gian say đắm với tình yêu của bạn mà không thể chia rời. Dường như tình yêu không khiến cho ai cảm thấy mệt mỏi, dù có nói chuyện với nhau thâu đêm suốt sáng đi chăng nữa.

  Tiền bạc: Bạn nên chi tiêu tiết kiệm hơn trong khoảng thời gian này, còn phải để dành cho ngày Tết nữa chứ.

  Tử vi ngày 2/1/2021 thứ bảy của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Tử vi cung Ma Kết thấy rằng hôm nay, chuyện tình cảm với những bạn độc thân vẫn mờ mịt và nhạt nhòa như những ngày qua. Bạn có một chút cảm giác lạc lõng, cô đơn khi xung quanh đều đã có đôi có cặp, trong khi bản thân mình cũng muốn được yêu thương ai đó nhưng lại chưa thể gặp được người phù hợp hoặc đối phương là người đã có chủ.

  Bạn sẽ có một ngày rất bận rộn với công việc, thậm chí vì công việc mang lại khá nhiều áp lực và căng thẳng nên chòm sao này rất dễ có cảm giác quá tải, bất lực và buông xuôi.

  Về công việc: Dù trong bất cứ việc gì, Ma Kết cũng làm một cách nghiêm túc và cẩn thận. Khi làm việc theo một cách hết mình có thể đạt được những kết quả mà không ngờ tới.

  Về tình cảm: Ma Kết cảm thấy khá căng thẳng khi nghĩ đến chuyện yêu đương vào thời điểm này, vì vậy dù có ai đến với bạn đi chăng nữa, bạn cũng thường tìm cách tránh xa. Thôi thì đành chờ đợi một ngày nào đó, khi trái tim bạn đã rộng mở hơn vậy.

  Về tài lộc: Tình hình tài chính ổn định giúp bạn có thể thoải mái chi tiêu cho những nhu cầu thiết yếu của bản thân mà không có gì phải lo lắng.

  Tử vi ngày 2/1/2021 thứ bảy của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Tử vi cung Bảo Bình hôm nay cho thấy, chuyện tình cảm bạn cũng khoái duy trì sở thích, ghé chân những chốn thân thuộc từ lâu. Bạn và người ấy có thể sẽ tìm về những nơi mang lại cảm giác quen thuộc mà cả hai có những kỷ niệm lãng mạn.

  Hôm nay trong công việc, bạn có nhu cầu về cảm giác quen thuộc. Nhìn chung bạn không mấy hứng thú với những nhiệm vụ nhiều thử thách và phiêu lưu. Trong học tập hay sự nghiệp, họ có xu hướng lựa chọn những nhiệm vụ an toàn, nằm trong tầm kiểm soát và không quá xa lạ với kinh nghiệm, khả năng của mình.

  Về công việc: Bảo Bình giải quyết vấn đề bằng cả lý trí và cảm xúc, khiến cho những người xung quanh không khỏi tâm phục khẩu phục. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng nên mở lòng giúp đỡ mọi người xung quanh để chiếm được thiện cảm từ họ.

  Về tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra ổn định, giúp Bảo Bình có nhiều thời gian hơn để tập trung cho công việc. Tuy nhiên, bạn cũng nên học cách giải quyết mọi thứ cho công bằng để vẹn cả đôi đường.

  Về tài lộc: Ngày hôm nay, bạn nên hạn chế mua sắm những khoản không cần thiết để tránh hao hụt tiền bạc vô nghĩa.

  Tử vi ngày 2/1/2021 thứ bảy của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng, hôm nay, dù bận rộn với công việc thế nào thì cuối ngày Song Ngư cũng cần quan tâm và chăm lo cho người ấy cũng như gia đình mình nhiều hơn, đừng vô tâm như thế sẽ khiến người ấy cảm thấy bị lạnh nhạt, giận hờn.

  Hôm nay Song Ngư không ngại khó ngại khổ, sẵn sàng đối đầu với những nhiệm vụ mới được cấp trên giao, thế nên công việc với chòm sao này hôm nay cũng dễ có nhiều tiến triển rất tốt. Ngoài những nỗ lực ấy thì hôm nay bên cạnh Song Ngư vẫn còn nhiều đồng nghiệp luôn sẵn sàng giúp đỡ chòm sao này.

  Đây là thời điểm tốt để chăm sóc các vấn đề tiền bạc. Tình hình tài chính của Song Ngư trong ngày thứ Sáu này khá khả quan, thu nhập ổn định. Nếu muốn tăng nguồn thu thì hôm nay chòm sao này có thể đầu tư thêm vào những lĩnh vực thuộc sở trường của mình.

  Tử vi cung Song Ngư hôm nay khuyên bạn hãy quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe, có chút suy giảm do làm việc quá sức. Tăng cường chất xơ, bao và các loại rau củ, đều rất tốt cho ruột già. Ngược lại, bạn nên hạn chế các loại thực phẩm gây nên chúng khó tiêu.

  Về tài lộc: Bạn cần phải thận trọng hơn trong chuyện tiền bạc. Sự bất cẩn sẽ khiến bạn phải trả giá đắt khi mất quá nhiều tiền bạc vào chuyện không đáng, cuối cùng khiến mình lâm vào cảnh túng thiếu, vay mượn khắp nơi.

  Về công việc và sức khỏe: Công việc diễn ra ổn định, sức khỏe duy trì ở mức tốt cũng góp phần giúp Cá nhỏ có tâm trạng tốt hơn.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

  • Xem Tử vi hôm nay 11/2/2021, tử vi 12 con giáp
  • Xem Tử vi hôm nay 11/2/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo
  • Xem Tử vi hôm nay 10/2/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo
  • Xem Tử vi hôm nay 10/2/2021, tử vi 12 con giáp
  • Xem Tử vi hôm nay 9/2/2021, tử vi 12 con giáp
  • Xem Tử vi hôm nay 9/2/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo
  • Xem Tử vi hôm nay 8/2/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo
  • Xem Tử vi hôm nay 8/2/2021, tử vi 12 con giáp
  • Xem Tử vi hôm nay 7/2/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo
  • Xem Tử vi hôm nay 7/2/2021, tử vi 12 con giáp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Thứ 13 (Xà Phu): Tính Cách, Sự Nghiệp
 • Tử Vi Ngày 23/06/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cách Tính Biểu Đồ Sinh & Dấu Hiệu Hành Tinh Của Bạn
 • Khám Phá Bản Thân Theo Moon Sign
 • Sự Tương Hợp Trong Tình Yêu Theo Dấu Hiệu Mặt Trăng
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100