Top 6 # Người Yêu Của Xử Nữ Là Ai Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Bạn Thân Của Cung Xử Nữ Là Ai?

Xử nữ là cung cầu toàn nhất trong tất cả các cung hoàng đạo. Người thuộc cung hoàng đạo này rất khiêm tốn, luôn muốn mọi thứ đi theo một quy luật ổn định, rất lo lắng về những việc bất ngờ xảy ra thế nên dẫn đến việc “bới lông tìm vết” và hay nóng giận. Tuy nhiên trong tình bạn, Xử Nữ là một người bạn luôn hết lòng quan tâm, chăm sóc bạn bè một cách thầm lặng. Khi bạn bè gặp khó khăn, Xử Nữ sẽ là người lắng nghe tâm sự, thậm chí kể cả khi bạn bè giấu họ những chuyện buồn thì Xử Nữ sẽ luôn nhận ra bởi họ luôn lặng lẽ quan sát. Do luôn giữ thái độ nghiêm chỉnh, đúng mực khi nói chuyện cho nên rất khó nhận biết rằng liệu Xử Nữ coi đối tượng là bạn bè xã giao hay bạn bè thân thiết. Thế nhưng thật ra khi ở cạnh người bạn thân thiết của mình, Xử Nữ luôn cảm thấy thoải mái thể hiện khía cạnh vui nhộn, thẳng thắn của bản thân. Thậm chí khi cả hai bên đều im lặng thì Xử Nữ sẽ không cảm thấy gượng gạo hay không thoải mái. Đó chính là tính cách mà Xử Nữ thường bộc lộ ra khi ở cạnh bạn thân của mình.

Người bạn thân thiết của Xử Nữ chính là một Xử Nữ khác. Vì sao vậy? Đó là vì cả hai đều biết kĩ tính cách của nhau, đều cầu toàn như nhau cho nên Xử Nữ sẽ không phải bận tâm khi thấy bạn của mình làm những điều khiến mình khó xử. Ví dụ như làm rơi đất cát ra sàn nhà mới lau hay để lẫn lộn các loại chén bát sau khi rửa chẳng hạn. Ngoài ra Xử Nữ luôn là người có năng khiếu nói chuyện, bạn có thể lắng nghe Xử Nữ tổng hợp những tin tức quan trọng trong tuần hay tóm tắt những quyển sách hay một cách đầy đủ nhưng không cần lo lắng về việc biết trước những chi tiết quan trọng. Do đó mà đôi bạn thân này gần như khó có thể tách rời.

Điểm trừ duy nhất của cặp bạn thân này chính là cả hai đều quá mức khiêm tốn cho nên không ai có thể thúc đẩy, khuyến khích nhau thoát ra khỏi phạm vi an toàn và mạnh dạn chấp nhận rủi ro trong một việc gì đó. Điều hai bạn cần làm chính là hiểu rõ bản thân mình có những ưu điểm, tài năng gì và tự tin vào bản thân hơn để có thể cùng nhau chia sẻ tài năng ấy ra bên ngoài . Hãy thử cùng nhau đi dạo trong công viên, tiếp xúc nhiều hơn với thiên nhiên sẽ giúp giải tỏa lo âu và căng thẳng đấy!

Xử Nữ và Cự Giải

Tình bạn của Xử Nữ và Cự giải rất ấm áp và bền vững, cả hai là người bạn thân thiết của nhau luôn thích những đêm yên tĩnh cùng ngồi trước lửa trại tán gẫu hơn là những nơi xô bồ, đông đúc. Xử Nữ luôn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhõm bên cạnh Cự Giải vì Cự Giải có khả năng xua tan đi những lo âu, bất an của Xử Nữ. Ngược lại Cự Giải thì lại vô cùng cảm kích khi Xử Nữ không bao giờ quên sinh nhật của mình, ngoài ra Xử Nữ còn có thể nhớ được thể loại sách hay đồ ăn mà Cự Giải yêu thích nữa!

Tuy đôi lúc tính cách có chút mâu thuẫn nhau nhưng nhìn chung đôi bạn thân này đều hòa hợp nhau về nhiều mặt và chắc chắn sẽ kéo dài thật lâu nếu cả hai đều biết cách nhường nhịn, bù đắp cho nhau.

Xử Nữ và Ma Kết

Hai cung hoàng đạo cùng chung hệ Đất này có một tình bạn rất sâu sắc. Cả hai đều không ngại việc khó, hơn nữa còn làm việc vô cùng chăm chỉ. Cặp bạn thân này đều rất thích những ngày lễ để có thể nghỉ ngơi, xả hơi cùng gia đình và bạn bè sau một thời gian làm việc bận rộn. Không ai ngoài Xử Nữ và Ma Kết có thể chuẩn bị cho những kì nghỉ của mình một cách kĩ lưỡng đâu, trước những ngày nghỉ họ đã dành ra kha khá thời gian vạch ra những kế hoạch sẽ làm trong thời gian nghỉ ngơi đấy!

Xử Nữ rất cầu toàn trong mọi việc, vì thế mà họ rất khó tính, dễ nóng giận nhưng lại là một người bạn sống vô cùng tình cảm. Đừng quá ngại ngùng hay lo ngại về việc Xử Nữ sẽ soi xét nhược điểm, lỗi lầm của bạn, Xử Nữ chỉ mong muốn mọi việc được diễn ra tốt đẹp mà thôi, hơn nữa họ sẽ rất quan tâm và chăm sóc bạn kể cả từ những chi tiết nhỏ nhặt đấy!

“Lương Duyên Tiền Định” Của Xử Nữ Là Ai?

Điểm số: 90/100 – Cặp đôi lý tưởng Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Xử Nữ 44% – Bò Cạp 56% Bò Cạp cẩn thận, tỉ mỉ, suy nghĩ có phần hướng nội. Xử Nữ ngại ngùng, ôn hòa, luôn khép mình trong một khuôn khổ nhất định. Tính cách của hai chòm sao này nhìn vào đã thấy có nhiều điểm chung, họ chẳng những là một cặp đôi thấu hiểu lẫn nhau, mà còn là nguồn động lực giúp cả hai cùng nhau hoàn thiện mình hơn. Cả hai đều chấp nhận hi sinh rất nhiều để có được một mối quan hệ tốt đẹp, đặc biệt hai chòm sao này đều thích có sự ràng buộc trong tình cảm, đó là yếu tố giúp họ ở cạnh nhau lâu hơn. Mặc dù Bò Cạp và Xử Nữ là tuýp người khá cầu toàn, dễ nảy sinh ra những bất mãn nếu không vừa ý của mình; nhưng khi họ đến với nhau, thì ảnh hưởng qua lại và giảm bớt tính cách này trong mỗi người vì bản thân ai cũng biết rằng mình cầu toàn, dễ khiến người khác tức giận và đó là lý do họ đã thay đổi khi có sự xuất hiện của người còn lại.

Điểm số: 50/100 – Cặp đôi “sống” nhờ sự níu kéo của đôi bên Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Xử Nữ 58% – Nhân Mã 42% Nhân Mã sống tự do, cởi mở – Xử Nữ sống nội tâm, thầm kín – nếu họ kết hợp thì theo đánh gió cặp đôi này sẽ có thể lâu bền nếu cả hai đều muốn “níu giữ” mối quan hệ. Sự khác biệt lớn nhất giữ họ đó là cách nhìn nhận vấn đề: một bên rất lạc quan, một bên lại hay muộn phiền. Tuy nhiên, trí thông minh của Xử Nữ là điều mà Nhân Mã rất ngưỡng mộ. Cách để thu hẹp khoảng cách lại đó là sự thấu hiểu tính tình lẫn nhau. Khi yêu, Nhân Mã thích “bay nhảy” nhưng cũng đừng vội trách Xử Nữ cứ “càm ràm” trước mặt, đơn giản vì sự quan tâm, chăm sóc của Xử Nữ dành cho Nhân Mã được thể hiện qua sự “làm phiền” đó. Hãy cố gắng trân trọng khi mối quan hệ của cả hai vẫn còn tốt đẹp.

Điểm số: 100/100 – Cặp đôi “toàn tâm toàn ý” Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Xử Nữ 42% – Ma Kết 58% Xử Nữ “nén” mình trong khuôn khổ – Ma Kết luôn sống theo nguyên tắc – cả hai đều thiếu đi sự lãng mạn cần thiết cho một tình yêu. Nhưng đừng vì thế mà nghĩ họ không hợp với nhau. Trái lại, cặp đôi này đạt số điểm trọn vẹn khi trở thành cặp đôi nguyên tố Đất chung thủy, ôn hòa và từ tốn nhất trong 12 cung hoàn đạo. Tình yêu của họ được ví như một “kim tử tháp” chắn chắn, bền vững với đỉnh tháp là mục tiêu mà họ đang cùng nhau vươn tới; tuy nhiên, trong mối quan hệ này, thì sự ảnh hưởng có thiên hướng nghiêng về Xử Nữ. Cả hai chòm sao này đều tham vọng, và thích lập kế hoạch cụ thể cho bất cứ việc gì. Điều này làm cho Xử Nữ và Ma Kết cảm thấy an toàn khi tiến hành các hoạt động đó, trong đó có tồn tại “kế hoạch” tình yêu và hôn nhân của họ. Trong mắt Xử Nữ, Ma Kết không phải tuýp người độc đoán, khó thay đổi; mà lại là người có đam mê và khôn ngoan. Ngược lại, với Ma Kết, Xử Nữ không hề “lằng nhằng” hay nhiều lời; mà rất ân cần và khiêm tốn. Hầu hết ai nhìn vào cặp đôi này cũng thấy đây là cặp đôi rất nề nếp và khuôn khổ, như thế sẽ không được thoải mái cho lắm. Nhưng với họ thì mối quan hệ như vậy là “tuyệt đỉnh cú mèo”.

Ai Là Của Ai ?

Diễn đàn » Trung Tâm Truyện » Khu vực Truyện chữ » Truyện sáng tác » Fanfiction » [ 12 Cung Hoàng Đạo] Ai là của ai ?

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết

Ai Là Bạn, Kẻ Thù, Người Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo?

Bạch Dương:

– Tri kỷ: Bảo Bình, Xử Nữ

– Bạn tốt: Song Ngư, Thiên Bình

– Bạn thân: Thiên Yết

– Bạn bè: Cự Giải

– Kẻ thù: Bạch Dương, Ma Kết

– Người yêu: Kim Ngưu, Sư Tử

– Trái tính: Song Tử

– Hợp tính: Nhân Mã

Kim Ngưu:

– Tri kỷ: Bạch Dương, Nhân Mã

– Bạn tốt: Kim Ngưu, Thiên Yết

– Bạn thân: Ma Kết

– Bạn bè: Cự Giải

– Kẻ thù: Song Tử, Xử Nữ

– Người yêu: Song Ngư, Thiên Bình

– Trái tính: Bảo Bình

– Hợp tính: Sư Tử

Song Tử:

– Tri kỷ: Song Ngư, Thiên Yết

– Bạn tốt: Kim Ngưu, Nhân Mã

– Bạn thân: Sư Tử

– Bạn bè: Song Tử

– Kẻ thù: Bảo Bình, Xử Nữ

– Người yêu: Bạch Dương, Thiên Bình

– Trái tính: Cự Giải

– Hợp tính: Ma Kết

Cự Giải:

– Tri kỷ: Bạch Dương, Sư Tử

– Bạn tốt: Bảo Bình, Xử Nữ

– Bạn thân: Thiên Yết

– Bạn bè: Cự Giải

– Kẻ thù: Song Tử, Ma Kết

– Người yêu: Song Ngư, Nhân Mã

– Trái tính: Kim Ngưu

– Hợp tính: Thiên Bình

Sư Tử:

– Tri kỷ: Bạch Dương, Xử Nữ

– Bạn tốt: Cự Giải, Nhân Mã

– Bạn thân: Thiên Yết

– Bạn bè: Kim Ngưu

– Kẻ thù: Song Ngư, Thiên Bình

– Người yêu: Song Tử, Sư Tử

– Trái tính: Bảo Bình 

– Hợp tính: Ma Kết

Xử Nữ:

– Tri kỷ: Kim Ngưu, Nhân Mã

– Bạn tốt: Song Ngư, Xử Nữ

– Bạn thân: Thiên Bình

– Bạn bè: Cự Giải

– Kẻ thù: Bảo Bình, Sư Tử

– Người yêu: bạch Dương, Ma Kết

– Trái tính: Song Tử

– Hợp tính: Thiên Yết

Thiên Bình:

– Tri kỷ: Song Ngư, Sư Tử

– Bạn tốt: Bạch Dương, Nhân Mã

– Bạn thân: Thiên Bình

– Bạn bè: Cự Giải

– Kẻ thù: Bảo Bình, Thiên Yết

– Người yêu: Song Tử, Xử Nữ

– Trái tính: Kim Ngư

– Hợp tính: Ma Kết

Thiên Yết:

– Tri kỷ: Song Ngư, Xử Nữ

– Bạn tốt: Bạch Dương, Sư Tử

– Bạn thân: Thiên Yết

– Bạn bè: Cự Giải

– Kẻ thù: Kim Ngưu, Nhân Mã

– Người yêu: Song Tử, Thiên Bình

– Trái tính: Bảo Bình

– Hợp tính: Ma Kết

Nhân Mã:

– Tri kỷ: Bảo Bình, Xử Nữ

– Bạn tốt: Cự Giải, Ma Kết

– Bạn thân: Thiên Yết

– Bạn bè: Song Ngư

– Kẻ thù: Bạch Dương, Thiên Bình

– Người yêu: Kim Ngưu, Sư Tử

– Trái tính: Song Tử

– Hợp tính: Nhân Mã

Ma kết:

– Tri kỷ: Bạch Dương, Nhân Mã

– Bạn tốt: Cự Giải, Sư Tử

– Bạn thân: Thiên Bình

– Bạn bè: Kim Ngưu

– Kẻ thù: Song Tử, Thiên Yết

– Người yêu: bảo Bình, Xử Nữ

– Trái tính: Song Ngư

– Hợp tính: Ma Kết

Bảo Bình:

– Tri kỷ: Cự Giải, Nhân Mã

– Bạn tốt: Song Ngư, Sư Tử

– Bạn thân: Ma Kết

– Bạn bè: Bạch Dương

– Kẻ thù: Kim Ngưu, Xử Nữ

– Người yêu: Bảo Bình, Thiên Bình

– Trái tính: Song Tử 

– Hợp tính:Thiên Yết

Song Ngư:

– Tri kỷ: Bảo Bình, Thiên Bình

– Bạn tốt: Song Ngư, Xử Nữ 

– Bạn thân: Thiên Yết

– Bạn bè: Cự Giải

– Kẻ thù: Bạch Dương, Sư Tử

– Người yêu: Kim Ngưu, Nhân Mã

– Trái tính: Song Tử

– Hợp tính: Ma Kết

Nguồn: Youtube