3 Lý Do Khiến Nhân Mã Bị Ghét Bạn Đã Biết Chưa?

--- Bài mới hơn ---

 • Bọ Cạp Và Nhân Mã
 • Cậu Có Đủ Bản Lĩnh Giữ Chân Nhân Mã
 • Top Những Hình Xăm Dành Cho Cung Nhân Mã Yêu Tự Do, Ham Khám Phá
 • Dự Báo Năm 2022 Cho Nhân Mã: Suy Sụp Và Rắc Rối Biến Mất
 • Làm Gì Để Đối Phó Với Cơn Giận Giữ Của 12 Chòm Sao?
 • Nhân Mã nổi tiếng là cung Hoàng đạo vui vẻ, ưa những nơi ồn ào tấp nập, và có khiếu hài hước làm cả một không gian rộng lớn rộn rã tiếng cười. Họ thường giải quyết những công việc của mình một cách nhanh chóng.

  Những không ít lần những công việc thuộc trách nhiệm của họ thì lại được hoàn thành một cách ẩu, không có chất lượng bởi vì họ lười biếng. Nhiều người cho rằng chỉ có tuýp người chăm chỉ, chịu khó như Xử Nữ mới có thể khắc chế được tính xấu này của Nhân Mã.

  Nhân Mã không nhẫn nại

  Nhân mã cũng là mẫu người không nhẫn nại, họ không thể làm bất cứ điều gì mà phải kiến nhẫn chờ đợi lâu. Với họ, việc phải kiến nhẫn chờ đợi một việc gì đó, hay phải chờ đợi ai đó quả là một cực hình. Họ muốn tất cả phải nhanh chóng và gọn lẹ chính vì vậy mà không ít lần họ gây ra những cuộc chiến tranh với người khác.

  Trong tình yêu, Nhân Mã chưa bao giờ để người khác phải đợi mình khi hẹn hò nên họ vô cùng khó chịu khi người khác chậm trễ. Trong tình bạn thì những ai không nhân nại để khắc chế Nhân Mã thì sẽ phải phát điên lên vì thái độ ấy của họ.

  Nhân Mã không tinh tế

  Nhân Mã nổi tiếng là người bốc đồng, vui vẻ và hoạt bát, tuy nhiên sự thẳng thắn của Nhân Mã khi giao tiếp với người khác lại làm cho người ta có cảm giác thiếu tế nhị. Nhân Mã thường vô tư quá mức, nói năng những từ đôi lúc được cho là không đúng thời điểm và không gian.

  Nhân Mã có rất nhiều bạn bè nhưng hầu hết trong số ấy đều là những người bạn chơi với họ theo một cách xã giao. Không phải hầu hết bạn bạn bè nào cũng cho Nhân Mã một tình bạn có thể tâm giao, bởi bản chất của Nhân Mã chơi đều không quan tâm ngày mai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Dấu Hiệu Cho Thấy Nhân Mã Đã Say Nắng Bạn
 • Nếu Em Yêu Anh, Một Chàng Trai Nhân Mã…
 • Tử Vi Ngày Mai Của Cung Nhân Mã
 • Cung Nhân Mã Nữ Khi Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Nhân Mã: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Tháng 2 Năm 2022
 • 5 Lý Do Mà Người Ta Có Thể Ghét Nhân Mã;));))….

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhân Mã Giấu Nỗi Buồn Bằng Những Nụ Cười… ⋆ Starsworld
 • Điều Gì Xảy Ra Khi Bạn Tổn Thương Nhân Mã ?
 • 8 Điểm Hấp Dẫn “không Thể Chối Bỏ” Của Nhân Mã ⋆ Starsworld
 • Lý Giải Nguyên Nhân Chàng Bắt Cá Hai Tay Dù Yêu Bạn Sâu Sắc
 • Nhân Mã Siêu Phàm Chiron
 • 5 lý do mà người ta có thể Ghét Nhân mã;));))….

  ( Đã bao giờ các Tiểu Mã nghĩ tới chưa?)

  1, Quá thẳng. Thẳng thắn thì là tốt, nhưng nhiều khi Nhân mã cũng hơi thẳng quá làm người ta…mất lòng. Bản thân NM nghĩ, ồ chuyện này cũng có gì to tát đâu mà, nhưng thực ra với đối phương chuyện này thật sự là vấn đề nghiêm trọng đấy. Nhiều khi NM nhìn một sự việc nào đó, nhanh chóng nói ra suy nghĩ của mình, quên mất rằng đôi khi im lặng ngậm miệng ăn tiền sẽ tốt hơn. Song cá tính thẳng thắn khiến họ lập tức nói ra điều mình cho là đúng, khiến không ít người thấy ghét vô cùng.

  2. Quá kiêu căng tự mãn. Chảy trong máu của NM là khí chất kiêu hãnh của loài người ngựa. Sẽ thật khó để bắt NM phải bớt đi sự tự tin vốn có cũng như sự tự hào về bản thân họ. Tuy vậy , nhiều khi sự kiêu ngạo của họ làm người khác khó chịu thậm chí là ngứa mắt. Nhân mã khá thông minh và hiểu biết tương đối nhiều và rộng, họ cũng hay thích nói ra những suy nghĩ của mình, song đôi lúc hơi mang tính áp đặt và tự tin quá làm đối phương cảm giác như đang bị dạy đời. Họ cũng vì đức tính kiêu hãnh quá này mà trở nên nhạy cảm quá mức, vì kiêu hãnh mà thường không chịu nghe lời ai khuyên ( vì luôn cho rằng mình đúng). Trong tình yêu, sự kiêu căng làm họ cũng ít khi chịu nhún nhường và căm ghét sự phản bội.

  3. Quá thất thường. Nhân mã khá mâu thuân từ suy nghĩ đến hành động. Cảm xúc họ lên nhanh nhưng tụt cũng quá nhanh. Thật là mệt mỏi để nắm bắt một NM. Ai là người yêu của họ, quả nhiên cũng thật phi thường. Phải là 1 người bản lĩnh ngút trời, mưa sa bão táp cũng không sờn như Ma kết, vô tư bàng quan với mọi chuyện như Song tử hay là tưng tửng băng lãnh với mọi việc như Bảo bình, hoặc nhún nhường hết mức như Bạch dương mới có thể sống cùng với NM. Nhân mã bản thân hắn cũng chẳng hiểu mình đang nghĩ cái gì, muốn cái gì, cần cái gì, cứ nay thế này mai thế nọ làm ai cũng thấy hắn thật hâm dở. Đặc tính cả thèm chóng chán của hắn cũng từ cái này mà ra.

  5. Không có lòng tin vào người khác. Đau đơn thay, kẻ hay cười đùa, luôn tỏ ra vô tư vô lo nhất ấy, thực chất lại luôn nhìn đời với con mắt dè chừng. Nhân mã khá đề phòng với bên ngoài, dù rằng nhìn hắn chẳng ai có thể nghĩ là hắn dang như thế. Mới nói NM chơi nhiều nhưng người hắn coi là tri kỉ chẳng có mấy ai. Cũng như hắn rung động và thích thì rất nhiều, nhưng yêu thật lòng thì quá ít. Hắn e dè như vậy, chỉ vì hắn sợ mình sẽ tin người ta quá nhiêu…. bởi khi đã tin ai NM dễ dàng tin họ hết 200% của mình, thậm chí tự động ngoan ngoãn trở thành con thú cưng của đối phương. Tuy nhiên có lòng tin của NM khó 1, thì giữ được lòng tin ấy khó 10. Đừng bao giơ phản bội lòng tin của 1 NM bởi khi họ đã cho bạn lòng tin ấy, tức là bạn đặc biệt hơn rất nhiều người. Đứa trẻ ngây thơ đó giấu kín sự tin tưởng của mình, chẳng qua vì đã trót tin người quá nhiều mà thôi

  By admin A.M

  Bản quyền bài viết thuộc về page

  https://www.facebook.com/ngoinhanhanma23112112

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Lý Do Khiến Nhân Mã Rời Xa Bạn
 • Nhân Mã Người Anh Yêu
 • Xứ Nghệ 24H .:!:. Xu Hướng Của Giới Trẻ: Nếu Em Yêu Một Chàng Trai Song Ngư
 • 16 Cách Để Khiến Một Chàng Trai Nghiện Bạn, Dựa Trên Cung Hoàng Đạo Của Anh Ấy / Yêu
 • Ướt Át Cùng Song Ngư Ngọt Ngào
 • Tình Bạn Xử Nữ Và Nhân Mã

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Nhân Mã Và Xử Nữ Có Hợp Nhau Không
 • Nam Bọ Cạp Và Nữ Nhân Mã Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Cặp Đôi Nhân Mã Và Xử Nữ
 • Nhân Mã Nữ Và Xử Nữ Nam Có Hợp Nhau Hay Không?
 • Cung Nhân Mã Có Hợp Với Cung Xử Nữ
 • Xử Nữ là một chòm sao khá dễ thương nhưng hẳn là không nhiều người thích nổi, căn bản cũng vì Xử Nữ cũng không thích nổi rất nhiều người. Nỗi tiếng là chòm sao kén chọn và cầu toàn. Mỗi một mối quan hệ của Xử Nữ đều đc sàng lọc và lựa chọn rất kỹ. Không phải vì Xử Nữ kiêu hay chảnh gì, chỉ vì Xử Nữ có giác quan thứ 6 khá tốt, Xử Nữ thường có những cảm giác tiên tri về những mối quan hệ. Nếu cảm giác tốt và lâu dài với mối quan hệ nào đó Xử Nữ sẽ để nó diễn ra một cách tự nhiên, bằng không Xử Nữ sẽ không cho nó bất kì cơ hội nào để bắt đầu.

  Xử Nữ cực đoan và tin vào cảm giác của mình.

  Trong tình yêu cũng vậy: thường thì có 2 cách để Xử Nữ yêu 1 người, hoặc là mưa dầm thấm lâu, hoặc là đánh nhanh rút gọn. Nghĩa là nếu người đó thuộc kiểu chân nhân bất lộ tướng thì phải đủ kiên nhẫn để chứng minh thành ý. Còn nếu người đó chỉ là người bình thường (tuyệt đối không phải là người xấu theo quan điểm của Xử Nữ) thì nên sử dụng phương án 2: hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn. Xử Nữ là người nặng tình nên dù nhận ra người đó không phải là Mr Hoàn Hảo thì cũng không vì vậy mà từ bỏ.

  Nhưng cũng cần một cảnh báo nho nhỏ: nếu không phải là một Mr. Hoàn Hảo đủ để Xử Nữ tâm phục khẩu phục thì cuộc đời người đó cũng hơi bị héo: Xử Nữ cầu toàn sẽ khó chịu và chỉ trích thẳng thừng những gì vi phạm nguyên tắc hoàn hảo của Xử Nữ. Từng ly từng tý một. Đó cũng là lý do những tình cảm theo kiểu đánh nhanh rút gọn thường không bền. Đối phương sẽ chán nản và ám ảnh những gì Xử Nữ mang vào tình yêu của họ. Còn Xử Nữ cũng thất vọng ra mặt. Nhưng Xử Nữ là chòm sao sống có trước có sau, tuân thủ những quy tắc luật lệ một cách cuồng thị cực đoan nên thường sẽ không muốn mang tiếng là kẻ phụ tình. Xử Nữ không bao giờ chia tay trước nhưng sẽ tỏ thái độ chống đối không khuất phục và hàng ngày hành hạ đối phương bằng vô số những nguyên tắc hoàn hảo của mình, nếu đối phương chống đối thì Xử Nữ cũng sẳn sàng tử chiến để bảo vệ quan điếm của mình, sẽ không bao giờ có hai chữ cam chịu hay khuất phục trong từ điển của Xử Nữ. Vì vậy theo thời gian đối phương sẽ chịu không nỗi, sinh ra cảm giác sợ hãi, chán nản và ám ảnh đến mức phải từ bỏ.

  Bẩm sinh Xử Nữ vốn nhẹ nhàng tao nhã nên dù hành hạ đối phương cũng theo cách thuận nước đẩy thuyền. Vậy nên dù không thể chịu đựng được mà chia tay thì thâm tâm đối phương cũng luôn cảm thấy mình bất lực và tiếc nuối chuyện cũ.

  Riêng Xử Nữ: mặc nhiên Xử Nữ quy mọi thứ vào thử thách tình yêu, Xử Nữ đã chọn cách hoặc người đó vì yêu mình mà trở thành người tốt đẹp hoàn hảo, hoặc người đó chịu không nỗi mà buông tay và trở thành một quá khứ mà Xử Nữ lạnh lùng chối bỏ. Suy cho cùng nếu đối phương vượt qua được tất cả mọi thử thách thì Xử Nữ sẽ trở thành người bạn đời ưu tú nhất, trang nhã nhất, giỏi việc nước, đảm việc nhà nhất mà một người bạn đời mong có được và hiển nhiên Xử Nữ sẽ tâm phục, khẩu phục và nể trọng người đó lắm. Nhược bằng không vượt qua được thì đối với Xử Nữ: đối phương không đáng một xu và Xử Nữ lạnh lùng chối bỏ mọi thứ. Nhưng dù kết quả có thế nào, Xử Nữ cũng sẽ không bao giờ trở thành kẻ phụ tình. Để kiên nhẫn và chịu đựng đến mức đó, không phải ai cũng làm được. Có chăng thì cũng là do đối phương quá tầm thường mà thôi.

  Xử Nữ và Nhân Mã là cặp đôi xung khắc nhất trong vòng hoàng đạo. Không cùng chí hướng, chẳng thể đội trời chung. Chỉ cần gặp nhau là trời nỗi cuồng phong, mây đen vần vũ. Cũng phải thôi: một Nhân Mã tự do phóng khoáng thì làm sao chịu đựng nỗi một Xử Nữ với cả đống nguyên tắc luật lệ như gông cùm thế kia được. Chỉ mới nhìn thôi đã ngột ngạt khó thở cứ như Xử Nữ ở đâu thì nơi đó bị hút hết ôxi và sức sống vậy. Còn với một Xử Nữ trọng lễ nghi và quy tắc thì chỉ cần nhìn thấy Nhân Mã, ngay lập tức sự tà ác trong Xử Nữ trỗi dậy một cách mạnh mẽ. Một Xử Nữ ưa trốn tránh thế gian bỗng trở thành một đại ma đầu muốn huỷ diệt ngay cái thế giới lộn xộn xung quanh Nhân Mã (bao gồm cả Nhân Mã trong đó) thay vì né qua chổ khác cho lành như mọi khi.

  Cũng may Nhân Mã là chòm sao may mắn nhất trong vòng hoàng đạo chính vì vậy mà còn chưa bị một Xử Nữ đầy tâm cơ và cuồng hoàn hảo đưa vào tử địa.

  Nhưng cũng vì quá xung khắc nhau nên hai cung này thường dễ bị tiếng sét ái tình đánh đến cháy xém hết cả mặt mũi. Vì Xử Nữ không bao giờ chủ động trong chuyện tình cảm nên thương thì Nhân Mã sẽ là người gợi ý cưa cẩm trước. 100% chuyện tình Xử Nữ – Nhân Mã diễn ra theo cách thứ 2: đánh nhanh rút gọn.

  Cũng có lẽ chính vì vậy nên chuyện tình này thường cũng khó bền. Đối với Nhân Mã yêu tự do và phong lưu thế kia thì lại càng dễ chán nản trước thiên la địa võng mà Xử Nữ dày công bố trí sắp xếp một cách công phu và tự nhiên nhất có thể. Vậy là chỉ sau một thời gian ngắn quen biết nhau: bùm, Nhân Mã lặng lẽ thu gom hành lý bước ra khỏi cuộc đời của Xử Nữ với vô vàn những câu hỏi, những oán trách và những tiếc nuối. Nhưng đừng vì vậy mà thương tâm cho Nhân Mã, 1 vài ngày sau thì vẫn buồn, vẫn tiếc nuối và trông vắng đấy nhưng không nhớ lý do tại sao đâu. Rồi cũng có vô vàn những mối quan hệ mới, Nhân Mã chẳng có nhiều thời gian để mà đau buồn.

  Cũng đừng lo lắng Xử Nữ sẽ nặng tình, thử hỏi Xử Nữ đi, Xử Nữ sẽ chân thành ngạc nhiên vì đã xếp chuyện đó vào xó nào cũng không nhớ nữa. Đối với Xử Nữ, chuyện tình hoàn hảo cũng cần một kết thúc hoàn hảo, nếu không hoàn hảo mọi thứ hoàn toàn trở nên vô nghĩa. Không phải Xử Nữ vô tình, đó đơn giản chỉ là cách để Xử Nữ bảo vệ chính mình, là cách giảm thiểu tối đa sát thương và hậu quả do tình cảm mang lại. Cũng khá hiệu quả đấy.

  Công bằng mà nói: nếu người đó thật sự yêu Xử Nữ thì sẽ không dễ dàng bỏ cuộc. Nếu dễ dàng bỏ cuộc nghĩa là không yêu hoặc yêu bằng tình cảm hời hợt nông cạn. Mất đi một người không yêu và trân quý mình thì có gì phải buồn? Có gì phải tiếc?

  Dựa trên thực tế để đánh giá: so về phương diện khẩu phục nhưng tâm không phục thì chắc chắn Xử Nữ kém xa Nhân Mã. Bởi một lời nói của Xử Nữ nặng tựa thái sơn. Xử Nữ thà không nói chứ không bao giờ nói trái với lòng mình, không bao giờ nói chỉ để vừa lòng người khác. Nhân Mã thì linh hoạt hơn một chút, nếu dối lòng mà giải quyết được mọi chuyện ngay lúc đó thì dại gì mà không nói. Điều này vô hình chung sẽ khiến Xử Nữ nhận xét Nhân Mã là con người lươn lẹo hoặc không đáng tin.

  So về phương diện cố chấp, cứng đầu, cực đoan và cuồng thị thì Xử Nữ là nhất đại tôn sư rồi. Dù là một trong những cung biến đổi nhưng Xử Nữ chỉ biến đổi về mặt tâm trạng, không biến đổi về quan điểm hay tính cách. Không mấy ai chịu nỗi sự cực đoan của Xử Nữ. Dù đó là một Kim Ngưu siêu bảo thủ, một Bạch Dương thích giải quyết vấn đề bằng bạo lực, một Sư Tử ưa chiếm hữu và uy quyền, một Bọ Cạp đầy tâm cơ hay một Ma Kết với sự im lặng đáng lo ngại thì cũng không làm Xử Nữ lung lay mà hồi tâm chuyển ý. Huống hồ chi đó chỉ là một Nhân Mã sống cả đời bằng kinh nghiệm phiêu bạt và vận may?

  Khi có ai đó vượt qua hết mọi thử thách của Xử Nữ, vô hình chung Xử Nữ sẽ coi người đó đồng sở hữu thế giới riêng của minh, đồng chí hướng, đồng lý tưởng và mọi thứ trong cuộc sống. Không biết là vui hay buồn nhưng đó là trách nhiệm rất nặng nề. Càng làm Xử Nữ tin bao nhiêu thì càng phải cố gắng duy trì lòng tin đó. Tất cả mọi người muốn ra sao cũng được, nhưng đối với người Xử Nữ đặt trọn lòng tin, nếu phản bội lòng tin của Xử Nữ thì dù có thành ma Xử Nữ cũng không quên việc phải trả thù.

  Nguồn: Cung xử nữ và nhân mã

  Tìm kiếm: chòm sao xử nữ và nhân mã, con trai xử nữ và con gái nhân mã, cung xử nữ và cung nhân mã có hợp nhau không, sun xử nữ moon nhân mã, tình bạn của xử nữ và nhân mã, tình bạn xử nữ và nhân mã, xử nữ cung mọc nhân mã, xử nữ lai nhân mã, xử nữ nhân mã, xử nữ nhân mã fanfic, xử nữ và nhân mã, xử nữ và nhân mã facebook, đàn ông xử nữ và đàn bà nhân mã,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhân Mã Và Xử Nữ Có Hợp Nhau Không? Sự Căng Thẳng Cố Hữu
 • Xử Nữ Và Nhân Mã Có Hợp Nhau Không? Sôi Trào Rồi Nguội Tắt
 • Cặp Đôi Cổ Tích Song
 • Tình Yêu Dung Hòa Của Xử Nữ Và Bọ Cạp
 • Cung Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tình Bạn Giữa Nhân Mã Và Bạch Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Nhân Mã Và Bạch Dương
 • Khi Bạch Dương Và Song Tử Là Đồng Nghiệp
 • Bảo Bình Và Bạch Dương Có Hợp Nhau Không? Bảo Bình Là Bến Đỗ
 • Bảo Bình Và Song Ngư Có Hợp Nhau Không? Đi Tìm Điểm Giao Thoa
 • Tình Yêu Giữa Cùng Thiên Bình Với Cung Bạch Dương Sẽ Ra Sao
 • Nhân Mã nhìn mọi vật từ một cấp bậc cao hơn, họ thích khám phá và vì thế Bạch Dương luôn sẵn sàng giúp đỡ đối phương bắt đầu những điều tuyệt vời này.

  Đây là tình yêu sét đánh khi 2 tia Lửa gặp và mơ về nhau, trong khoảng khắc của một tương lai hoàn toàn khác nhau. Ở đó có một dạng năng lượng có thể đưa bạn vượt thời gian và dẫn dắt bạn đến một dòng lửa cháy đặc biệt, về cảm xúc hay tinh thần. Nó không quá áp đảo như Lửa của Sư Tử mà bùng nổ vừa phải, nhưng cũng đủ nhanh để đốt nóng một cách nhanh chóng! Vì thế, hãy cẩn thận ngọn Lửa này bởi nó có thể làm mọi thứ bốc cháy trong chớp tắt nếu nó không được chỉ dẫn 1 cách cẩn thận!

  Và bây giờ, hãy nói về sự kết hợp lý tưởng của 2 cung này này bởi Nhân Mã và Bạch Dương đều thuộc tuyp người tự phát và hướng ngoại. Họ thậm chí còn có nguy cơ biểu hiện bản thân quá “say sưa” cùng một lúc. Nếu khía cạnh này được đưa vào xem xét, kiếm soát và đặt ở phía sau, tình yêu mà họ chia sẻ sẽ có cơ hội thay đổi rất sâu sắc.

  Tuy nhiên, Nhân Mã không thích những mối ràng buộc lâu dài, và Bạch Dương ko thể chấp nhận mình không phải là trung tâm của tình cảm đối phương hay cuộc sống người đó.

  Nếu một trong 2 người Nhân Mã và Bạch Dương chỉ tập trung vào tầm quan trọng của bản thân mà không quan tâm đến người kia thì mối quan hệ này sẽ dẫn đến một cuộc chiến tranh tình cảm, con này cắn con kia, cả 2 sẽ trở thành 1 ngọn lửa và kết thúc mối quan hệ theo cách “xâu xé” lẫn nhau.

  Đó là lí do vì sao tốt hơn hết, Nhân Mã và Bạch Dương nên tránh làm việc ở cùng một vị trí công việc. Bởi vì niềm vui thích khi là tình nhân của nhau có thể bị thay đổi bởi tham vọng quyền lực tại bất kỳ thời điểm nào.

  Nguồn: Cung nhân mã và bạch dương

  Tìm kiếm: chàng nhân mã và nàng bạch dương, chuyện tình nhân mã và bạch dương, cung nhân mã nữ và bạch dương nam, nhân mã nam và bạch dương nữ, nhân mã và bạch dương, nhân mã và bạch dương có hợp nhau, nhân mã và bạch dương có hợp nhau không, tình bạn giữa nhân mã và bạch dương, tình yêu giữa nhân mã và bạch dương, đàn ông nhân mã và phụ nữ bạch dương,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi Bạch Dương Và Cự Giải Là Đồng Nghiệp
 • Tình Yêu Của Nam Cung Bạch Dương
 • Tình Yêu Của Nam Bạch Dương
 • Quà Tặng Valentine Cho “người Ấy” Theo Cung Hoàng Đạo
 • Chọn Đá Quý Hợp Mệnh Làm Quà Valentine Cho Bạch Dương
 • 10 Dấu Hiệu Nhận Biết Nhân Mã Thích Bạn, Say Nắng Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu, Sự Nghiệp Và Vận May Cung Thiên Bình Năm 2022
 • Review Sách Thiên Bình Và Chuyện Tình Yêu
 • Xem Tử Vi Tháng 6/2019 Cung Thiên Bình Về Tình Yêu & Ngày Tốt Xấu
 • Giải Mã Tử Vi Tháng 8/2019 Cung Thiên Bình Về Sự Nghiệp & Tình Yêu
 • Cung Thiên Bình Và Tình Yêu
 • Dấu hiệu Nam Nhân Mã thích bạn

  Chàng trai Nhân Mã vốn có tính cách khá hiền lành, vui vẻ và hòa đồng với mọi người. Tuy nhiên trong tình yêu thì anh chàng có chút nghiêm khắc, đặt ra nhiều tiêu chí cho người yêu lý tưởng. Vì thế, khi thích ai đó, Nhân Mã sẽ luôn tìm hiểu kỹ càng về đối phương. Luôn thầm lặng quan sát và theo dõi người ấy, khi xác định chính xác thì anh chàng mới bày tỏ tình cảm của mình.

  1. Hay lén nhìn bạn một cách say đắm

  Một khi thích ai rồi, chàng trai Nhân Mã quyết tâm theo đuổi đến cùng. Chỉ cần bạn để ý chút sẽ phát hiện ra tình cảm này thôi. Bởi chàng trai hay nhìn lén bạn mỗi khi bạn xuất hiện trước mặt Nhân Mã. Đổi lại khi bạn đáp trả ánh nhìn đó thì anh chàng tỏ ra ngại ngùng và mắc cỡ. Cố tìm cách né tránh và tỏ ra không có chuyện gì.

  2. Luôn quan tâm hỏi thăm bạn mỗi ngày

  Nếu cả hai chưa là gì của nhau nhưng khi chàng trai Nhân Mã nhắn tin hay gọi điện thường xuyên hỏi thăm bạn một cách ân cần. Sẵn sàng lúc nghe bạn tâm sự mọi điều bạn đang mắc phải. Vốn là chàng trai năng động, thích sôi nổi nhưng đã thích ai rồi anh chàng chấp nhận lắng nghe mọi điều bạn nói.

  3. Dù bận đến đâu vẫn không quên hỏi thăm bạn

  Một khi thích bạn rồi, chàng trai Nhân Mã luôn sắp xếp thời gian quan tâm đến bạn. Dù công việc bận rộn đến mấy nhưng mỗi ngày chàng trai không quên dành vài phút nhắn tin hay trò chuyện cùng bạn. Hỏi thăm bạn những điều xảy ra trong ngày như thế nào, buồn vui ra sao?

  4. Giả ngố, không hay không biết mỗi khi bên bạn

  Vốn là chàng trai thông minh, tài giỏi nhưng đứng trước mặt bạn anh chàng cố giả vờ không hiểu mọi chuyện. Chẳng hạn như nói đến một vấn đề xoay quanh chuyện tình cảm, anh chàng luôn ra “ngố tàu” để bạn dẫn đường, chủ động bước đến gần với chàng trai Nhân Mã hơn.

  5. Tìm mọi cách để gặp bạn, gần bên bạn mỗi ngày

  Dấu hiệu Nữ Nhân Mã thích bạn

  1. Hay thể hiện tình cảm qua ngôn ngữ cơ thể

  Một khi đã thích ai rồi, cô nàng Nhân Mã sẽ chủ động tiếp cận bạn. Cô nàng không ngại thể hiện tình cảm của mình thông qua ngôn ngữ cơ thể như chớp mắt, đá lông mi hoặc thả tim với bạn.

  2. Luôn nhắn tin hỏi thăm bạn

  Mặc dù những cử chỉ, hành động nhỏ nhặt trong cuộc sống như đủ nhận biết tình cảm của cô gái Nhân Mã. Một khi đã yêu bạn, cô gái Nhân Mã sẽ chủ động nhắn tin hay gọi điện hỏi thăm bạn mỗi ngày. Hỏi bạn ăn cơm chưa, đang làm gì đó? Công việc trong ngày thế nào? Thậm chí cô nàng còn lắng nghe những tâm sự mà bạn đang mắc phải, sẵn sàng bên cạnh mỗi khi bạn gặp chuyện buồn.

  3. Tìm cớ để gặp mặt bạn

  Mặc dù rất bận rộn với công việc nhưng cô nàng không quên dành thời gian, xếp sắp để gặp mặt bạn. Tuy nhiên cô nàng sẽ tìm cớ là vô tình để gặp mặt bạn. Thậm chí còn lén lút nhờ người khác hẹn bạn để gặp mặt.

  4. Luôn bảo vệ, giúp đỡ bạn mỗi khi cần

  Vốn cuộc sống vô vàng khó khăn, không phải ai cũng sẵn lòng giúp đỡ bạn. Tuy nhiên khi cô nàng Nhân Mã thích bạn rồi họ sẽ không nghĩ ngợi hay tính toán nhiều. Cô nàng sẵn sàng xua đuổi mọi vệ tinh xung quanh bạn, những người gây phiền phức cho bạn.

  5. Luôn nhìn bạn với ánh mắt trìu mến và đầy ngụ ý

  Một khi thích ai đó, cô nàng Nhân Mã sẽ nhìn bạn với ánh mắt trìu mến mỗi khi nói chuyện với bạn. Một ánh mắt chứa đầy ngụ ý tình thương của cô gái đối với bạn. Không phải ai cô gái Nhân Mã cũng nhìn với ánh mắt đó.

  Bên trên là những dấu hiệu Nhân Mã thích bạn thật lòng. Hy vọng thông tin bài viết sẽ giúp bạn sớm nhận ra tình cảm của Nhân Mã. Nếu bạn cũng có cảm tình thì phản hồi cho người ấy biết. Tránh im lặng rồi đánh mất thứ tình cảm đáng trân trọng này. Hãy cho nhau cơ hội để thử tìm hiểu và bắt đầu một mối quan hệ bền vững và lâu dài.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dấu Hiệu Khi Thiên Bình Thích Bạn
 • 5 Dấu Hiệu Một Người Đàn Ông Thiên Bình Thích Bạn
 • Dấu Hiệu Thiên Bình Thích Bạn
 • Tử Vi Tháng 9 Thiên Bình Hành Động Theo Tình Yêu, Lý Trí Và Sự Công Bằng
 • Bói Ngày Sinh Cho Ngày 9 Tháng 10, Bạn Là Cung Gì?
 • Nhân Mã Ghét Bị Trói Buộc Đến Mức Tự Biến Mình Thành Cô Độc

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Nhân Mã Hợp Màu Gì? Những Thú Vị Bạn Chưa Biết
 • Cung Nhân Mã Hợp Màu Gì? Màu Sắc May Mắn Mách Bảo Điều Gì?
 • Màu May Mắn Của Nhân Mã Năm 2022?
 • Nhân Mã Hợp Với Cung Nào Nhất? ” Tinnhanhhomnay.com
 • Cung Nhân Mã Hợp Với Cung Nào Nhất?
 • Nhân Mã: Xinh đẹp, kiêu kỳ, giỏi nắm bắt cơ hội

  Những cô nàng Nhân Mã thường chủ động đi đầu trong mọi việc và giỏi nắm bắt cơ hội nhưng lại hay bỏ dở kế hoạch, cho nên công việc thường được hoàn thành bởi một người khác. Nói cách khác họ rất có ý tưởng nhưng ít khi hoàn thành được chúng. Ở Nhân Mã, lời nói và hành động hoàn toàn tương đồng với ý nghĩ và cảm xúc bên trong. Tính thẳng như vậy có thể làm cho người khác không hiểu nàng, dẫn đến bất hoà. Nhưng ý chí của nàng vẫn không bao giờ khuất phục. Lòng kiêu hãnh và lạc quan giúp Nhân Mã vượt qua và thoát khỏi những hoàn cảnh bi đát nhất.

  Nàng Nhân Mã hoàn toàn là mẫu con gái chung thủy với người mình yêu. Nhưng tình yêu chỉ là một phần trong cuộc sống của nàng, Nhân Mã muốn có người yêu là một người bạn đường có thật nhiều điều khiến họ hứng thú đi cạnh. Đừng thấy Nhân Mã không thể hiện ra ngoài mà cho rằng nàng không hề biết ghen đâu.

  Nếu bạn có thể trở thành một người không bao giờ đòi hỏi nàng Nhân Mã ham chơi sự quan tâm, chia sẻ thì bạn vẫn có thể sánh bước cùng nàng đi tiếp. Còn ngược lại, bất cứ sự trói buộc đều biến bạn thành kẻ cản đường của nàng Nhân Mã. Khi một Nhân Mã ghen, nàng chắc chắn sẽ che giấu điều đó trước bạn một cách thật kín đáo. Khi tan vỡ, trái tim nàng có thể rớm máu, nàng sẽ cười đùa còn nhiều hơn khi khác. Chỉ đêm xuống, gối nàng sẽ ướt đẫm nước mắt. Nhưng không ai nhìn thấy điều đó,và mọi người đều nghĩ rằng mọi chuyện vẫn ổn thoả như bình thường.

  Những cô nàng Nhân Mã cực kì không thích việc dọn dẹp, giặt giũ và những bổn phận cực khổ khác trong nhà, mặc dù nàng cũng có cố gắng duy trì ở đó một tình trạng sạch sẽ tương đối. Việc nấu ăn cũng chưa bao giờ tạo hứng khởi cho nàng cả. Nếu Nhân Mã vận dụng hết sức lực và ý chí chỉ để tự tay làm bữa ăn cho bạn trong ngày thường, thì ít ra, vào ngày nghỉ nàng muốn phải đi ăn tại nhà hàng.

  Nhân Mã tuy không khéo léo nhưng nàng có thể khiến bạn bất ngờ với sự dịu dàng, ngọt ngào và quyến rũ đến lạ kỳ. Cô ấy không thích vẻ ngoài được bao bọc bởi nhung lụa hào nhoáng cũng như không bao giờ ảo tưởng về những điều xung quanh. Con cái rất sung sướng với người mẹ Nhân Mã, bởi trong nhà nàng hầu hết thời gian đều rất vui.

  Không thích: Bị ràng buộc trong nhà, bị gượng ép, phiền muộn vì những chuyện lặt vặt.

  Biểu tượng của Nhân Mã là người bắn cung (hay còn gọi là cung thủ hoặc xạ thủ). Biểu tượng này tượng trưng cho việc tìm kiếm sự khôn ngoan. Đây là biểu tượng của triết gia và nhà thám hiểm. Họ ham muốn học hỏi và chu du. Năng lượng dồi dào cộng với niềm đam mê khám phá, Nhân Mã là cung thích đi du lịch và được du lịch nhiều nhất cung hoàng đạo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Cách Cung Nhân Mã Nam Như Thế Nào?
 • Thứ Sáu Của Bạn: Bạch Dương Mơ Mộng, Nhân Mã Nóng Giận
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Chủ Nhật Ngày 1/11/2020: Nhân Mã Dễ Thoát Kiếp Fa
 • Xem Tử Vi Cung Nhân Mã Năm 2022: Công Việc Căng Thẳng, Người Độc Thân Dễ Thoát Kiếp Fa
 • Khắc Phục Không Nhận Được Mã Xác Nhận Facebook
 • Tình Bạn Của Cự Giải Và Nhân Mã

  --- Bài mới hơn ---

 • Nam Cự Giải Và Nữ Nhân Mã Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Nhân Mã Và Cự Giải Có Hợp Nhau Không? Như Nước Với Lửa
 • Cung Nhân Mã Và Cung Cự Giải Có Hợp Nhau Không
 • Nam Nhân Mã Và Nữ Sư Tử Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Bói Cung Cự Giải Hôm Nay
 • Bạn đang đọc bài viết Tình bạn của Cự Giải và Nhân Mã tại chúng tôi , bạn sẽ tìm hiểu về Tìm hiểu Tình bạn của cung Cự Giải và cung Nhân Mã sẽ ra sao? Giữa Nhân Mã và Cự Giải có phải là một tình bạn đẹp không? . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

  Bạn đang thắc mắc Tình bạn của Cự Giải và Nhân Mã sẽ như thế nào đúng không? Bạn cần biết rằng, trong cuộc sống 12 cung hoàng đạo nhà ta không thể thiếu những người bạn. Nhưng làm sao có thể có được những người bạn tốt, hiểu chúng ta & luôn bên ta mọi lúc thực sự không phải là điều dễ dàng.

  Và giữa 2 người bạn thuộc cung Cự Giải và cung Nhân Mã cũng vậy, khám phá & tìm hiểu Tình bạn của Cự Giải và Nhân Mã trong chiêm tinh học nào!

  Đánh giá mức độ hợp nhau trong tình bạn của Cự Giải và Nhân Mã

  Cự Giải và Nhân Mã là một bộ đôi kỳ lạ. Cự Giải nhạy cảm có thể bật khóc bất cứ lúc nào, trong khi Cự Giải lạc quan từ chối cho phép bất cứ ai do dự. Cự Giải tạo ra một cách làm phong phú thêm cuộc sống gia đình được thoải mái, trong khi Nhân Mã lại thích sống ra khỏi một chiếc vali. Mặc dù chúng rất khác nhau, hai dấu hiệu này làm ngưỡng mộ nhau. Cự Giải tôn trọng luật luân lý của Nhân Mã, trong khi Cự Giải đánh giá cao sự trung thực về tình cảm của Cự Giải. Họ có thể dựa vào nhau để có được sự trung thực, công bằng và đạo đức.

  Bạn biết gì về cung Cự Giải

  Bạn biết gì về cung Nhân Mã

  Tình bạn của Cự Giải và những người bạn

  Tình bạn của Sư Tử và những người bạn

  Bản quyền thuộc 12 Cung Sao

  Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Cách Và Độ Hợp Nhau Của Cự Giải Và Nhân Mã
 • Cự Giải Và Nhân Mã Có Hợp Nhau Không? Chịu Thay Đổi Vì Nhau
 • Cung Xử Nữ Và Cự Giải: Cặp Đôi Thích Trải Nghiệm
 • Cự Giải Và Xử Nữ Có Hợp Không? Đánh Giá Mức Độ Hòa Hợp
 • Chàng Xử Nữ Và Nàng Cự Giải Có Hợp Nhau Không
 • Biểu Hiện Của 12 Chòm Sao Nam Khi “ghét Cay Ghét Đắng” Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Nữ Ghét Kiểu Tình Yêu Nào Nhất
 • Khám Phá Cách Nói Chuyện Của 12 Chòm Sao
 • Đọc Truyện Đập Bàn Đại Ca.
 • Các Chòm Sao Nữ Dễ Ế Nhất Trong Chuyện Tình Cảm
 • Các Chòm Sao Nữ Có Sức Hút Mãnh Liệt Đối Với Nam Giới?
 • Bạch Dương: Bảo bạn câm miệng

  Sự nhiệt tình và thô lỗ của nam Bạch Dương giống như hai mặt của chiếc lá. Lúc cậu ấy yêu bạn thì sẽ si mê, ngây dại và chiều chuộng bạn hết mực. Cả thế giới trong mắt Bạch Dương khi ấy là bầu trời trong xanh, nắng ấm chan hòa. Tuy nhiên để Bạch Dương nổi cáu lên, cậu ấy sẽ chẳng ngại nói thẳng thừng “câm miệng” với vẻ mặt hầm hầm sát khí.

  Kim Ngưu: Lúc nào cũng nói công việc rất bận

  Mặc dù nam Kim Ngưu có chí tiến thủ, nhưng họ tuyệt đối không phải là người cuồng công việc. Mục đích cuộc sống của nam hoàng đạo này là hưởng thụ. Mỹ vị, mỹ sắc mới là niềm vui trong cuộc sống của họ. Vì thế, khi Kim Ngưu luôn nói “công việc rất bận” trước các lời hẹn hò của bạn, chắc chắn cậu ấy đang ghét bạn.

  Song Tử: Bất cứ chuyện gì cũng đều làm theo ý mình

  Nam Song Tử được coi là một người tương đối điềm đạm. Khi làm bất cứ việc gì cậu ấy cũng đều không muốn bị đắc tội với người khác và luôn thương lượng trước với bạn. Cậu ấy cho rằng hành động đó là biểu hiện tuyệt vời nhất cho việc tôn trọng và yêu bạn. Vậy thì khi Song Tử cứ khăng khăng làm mọi thứ theo ý mình mà chẳng hỏi han, bàn trước với bạn, chắc chắn mối quan hệ giữa hai người đang có vấn đề.

  Cự Giải: Không cho phép bạn có ý kiến với gia đình của họ

  Ngay từ khi mới quen nam Cự Giải, bạn đã biết được tình mẫu tử của cậu ấy sâu đậm như thế nào. Cung hoàng đạo này cực kỳ coi trọng người thân. Nếu thỉnh thoảng bạn trêu đùa về vấn đề gia đình mà cậu ấy chỉ ngại ngùng cười, thì chứng tỏ Cự Giải sẽ nghe theo bạn. Khi đó cậu ấy đang tin chắc bạn chính là người được chọn cho gia đình sau này của mình mà. Ngược lại, nếu Cự Giải nổi đóa nếu bạn có ý kiến về chuyện nhà của cậu ấy, chắc chắn bạn đang đối diện với kẻ bực tức, ghét mình.

  Sư Tử: Giả vờ nghèo khó, sẽ không tiêu tiền vì bạn nữa

  Khi nam Sư Tử thích bạn, cậu ấy chỉ mong sao có thể ở bên, nói hết những lời đường mật có trên thế gian này với bạn. Cho dù có phải dốc sạch tiền trong túi để phục vụ mong muốn ấy, Sư Tử cũng sẽ làm. Cậu ta phải mua bằng được món đồ xa xỉ mà bạn thích để khiến bạn vui vẻ. Vậy nên khi cung hoàng đạo này kêu nghèo kể khổ, quyết không tiêu tiền vì bạn thì tức là mối quan hệ giữa hai người đang gặp vấn đề.

  Xử Nữ: Không chủ động, không cự tuyết, không liên hệ

  Mặc dù nam Xử Nữ đối xử với mọi người đều khách sáo, lễ phép nhưng vẫn có sự khác biệt giữa những người mà họ yêu quý và những người mà họ ghét bỏ. Lúc Xử Nữ thích bạn, cậu ấy không nói gì cả, nhưng sẽ mỉm cười dịu dàng với bạn. Còn khi mang cảm giác ghét bạn, Xử Nữ sẽ vẫn im lặng nhưng chẳng thèm liếc nhìn dù một cái. Cậu ấy coi bạn như không tồn tại luôn.

  Thiên Bình: Trốn tránh bạn khắp nơi

  Nam Thiên Bình không biết nói thẳng. Rõ ràng là cậu ấy rất ghét bạn nhưng vẫn sẽ cười khách sáo. Tuy nhiên trong khoảnh khắc bạn quay lưng đi, cậu ấy sẽ lập tức lẩn vào đám đông.

  Thần Nông: Bắt đầu gặp mặt với những người khác giới khác

  Khi nam Thần Nông thích bạn, cậu ấy chỉ mong sao có thể luôn luôn độc chiếm bạn. Cậu ấy biết rõ mọi hành tung của bạn và chẳng có hứng thú với người khác. Lúc Thần Nông không kè kè bên bạn mà luôn xuất hiện cùng người khác giới thì điều đó đồng nghĩa rằng cậu ấy đang ghét bạn.

  Nhân mã: Nói với bạn rằng đừng để ý đến cậu ta nữa

  Nam Nhân Mã rất ít khiến cho bạn phải bị bẽ mặt. Chỉ cần không ghét, cậu ấy sẽ xem xét đến những tình cảm trước đây mà vẫn để bạn để ý đến mình. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi khi Nhân Mã nhận ra bản thân vô cùng khó chịu vì bạn cứ dõi theo. Lúc đó, cậu ấy sẽ đến gặp và nói thẳng với bạn rằng: “Làm ơn tránh xa, đừng để ý đến tôi nữa”.

  Ma Kết: Bảo bạn trả tiền

  Bảo Bình: Coi bạn như không khí

  Nam Bảo Bình vô cùng kiêu ngạo. Cậu ấy lười giao tiếp với những người mình ghét, thậm chí cả việc chào hỏi qua loa

  Song Ngư: Bắt đầu trở nên rất tự lập

  Cho dù là nam hay nữ thì trong Song Ngư đều thích dính lấy người khác. Bạn nói một thì là một, thường thì cậu ấy sẽ không có ý kiến gì khác. Trừ thời gian bắt buộc phải đi làm ra thì cậu ấy luôn muốn 24 tiếng làm một đứa trẻ dính chặt, dựa vào đối phương. Do đó nếu Song Ngư trở nên tự lập trong mọi việc thì đồng nghĩa cậu ấy đang ghét bạn.

  Nguồn : Internet

  Cùng Danh Mục:

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Bí Mật Của 12 Chòm Sao Nữ 2022
 • Tính Cách Của 12 Chòm Sao Nữ
 • Phản Ứng Khi Có Em Bé Của 12 Chòm Sao Hoàng Đạo
 • Tâm Trạng Và Cảm Xúc Của 12 Chòm Sao Khi Lần Đầu Có Người Yêu
 • Đọc Chap 1: Thế Giới Của Chúng Ta
 • 10 Lý Do Khiến Nhân Mã Rời Xa Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Lý Do Mà Người Ta Có Thể Ghét Nhân Mã;));))….
 • Nhân Mã Giấu Nỗi Buồn Bằng Những Nụ Cười… ⋆ Starsworld
 • Điều Gì Xảy Ra Khi Bạn Tổn Thương Nhân Mã ?
 • 8 Điểm Hấp Dẫn “không Thể Chối Bỏ” Của Nhân Mã ⋆ Starsworld
 • Lý Giải Nguyên Nhân Chàng Bắt Cá Hai Tay Dù Yêu Bạn Sâu Sắc
 • 1 – Nhân Mã không thích chờ đợi tin nhắn của đối phương . Nhưng không có nghĩa là bạn ấy sẽ giận dữ với bạn, thay vào đó Nhân Mã cảm thấy rằng ở bạn không có sự tôn trọng dành cho bạn ấy.

  2 – Đừng bao giờ bắt Nhân Mã phải chờ đợi bạn vì bất cứ lý do gì. Bạn ấy không muốn bị bỏ rơi , có thể lúc đó bạn ấy đang thật sự rất tuyệt vọng . Nhưng nếu bạn để lại lời nhắn cho Nhân Mã , biết đâu bạn ấy sẽ nguôi ngoai ..

  3 – Không phải là Nhân Mã khó tính , mà bạn ấy là người có tư tưởng cao , sống thực tế và rất thẳng thắn . Bạn ấy đương nhiên sẽ không thích bị người khác trêu đùa , điều đó làm Nhân Mã khó chịu

  4 – Đôi khi , Nhân Mã sống cố chấp với tất cả những gì mà bạn ấy cho là đúng . Nhưng bạn ấy cũng chính là người biết tiếp thu và sửa chữa lỗi lầm của bản thân . Lòng tự trọng của Nhân Mã rất cao , cho dù bạn có là ai , nếu bạn làm sai điều gì đó . Nhân Mã sẽ không tha thứ cho bạn.

  5 – Đối với bạn bè , Nhân Mã chẳng bao giờ tính toán điều gì . Rất nhiệt tình , là người bạn tốt để chia sẻ . Nhưng không có nghĩa là bạn có cơ hội để lợi dụng lòng tốt của Nhân Mã , bởi vì bạn ấy ghét sự lừa dối và bị người khác phản bội . Cho dù tình bạn này chẳng đi đến đâu , nhưng Nhân Mã sẽ coi bạn như người tàng hình , không quen biết !

  6 – Nhân Mã là người lãng mạn , sống rất tình cảm . Vừa là người hiểu chuyện tốt , vừa là người biết lắng nghe . Nếu gặp được một ai đó mà bạn ấy cho là quan trọng , chắc chắn Nhân Mã sẽ nhớ rất rõ ngày kỷ niệm của hai đứa. Đừng làm Nhân Mã thất vọng , thay vào đó hãy chắc chắn rằng bạn cảm thấy hứng thú với việc quen biết Nhân Mã.

  7 – Đừng nhìn vẻ bên ngoài mà đánh giá phẩm chất của Nhân Mã, bạn ấy là người ghét đố kị , biết tiết kiệm lời nói và sự quan tâm dành cho người không quen biết. Khi Nhân Mã lạnh nhạt với bạn , cũng có nghĩa là bạn đã làm sai chuyện gì đó . Nếu bạn hỏi lý do , đương nhiên Nhân Mã sẽ không trả lời.

  8 – Nhân Mã có trí nhớ rất tốt , khi gặp lại người quen , chắc chắn sẽ không ” bơ ” đi. Đáp lại ánh nhìn của người khác bằng nụ cười mà bạn ấy thay cho lời chào . Cũng tương tự , nếu bạn quen biết Nhân Mã , hãy vui vẻ bắt chuyện với bạn ấy ngoài đường. Nhân Mã không phải người nhỏ nhoi , nhưng bạn ấy sẽ rất buồn nếu bạn ” bơ ” Nhân Mã đi đấy.

  9 – Sự lạnh lùng chỉ là vẻ bề ngoài che lấp đi những nỗi buồn của Nhân Mã . Khi bạn ấy nói bạn ấy không quan tâm , cũng đồng nghĩa với việc bạn ấy cần nghỉ ngơi . Lúc đó , Nhân Mã cần sự đồng cảm của bạn – một người hiểu chuyện. Đừng làm phiền Nhân Mã hay cố gắng làm cho bạn ấy vui , điều đó chỉ mang lại cho bạn ấy rắc rối

  10 – Đôi khi , Nhân Mã rất cần ở bạn một sự yên tĩnh , sự nhẹ nhàng , đồng cảm . Một chút hiểu chuyện , một chút lắng nghe. Bạn ấy sẽ mềm yếu , ôm lấy bạn – một người con trai/con gái tốt. Đừng phá vỡ đi những niềm tin mà Nhân Mã dành cho bạn. Để rồi khi bạn trở thành người xa lạ , đối với Nhân Mã mà nói thì bạn KHÔNG TỒN TẠI

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhân Mã Người Anh Yêu
 • Xứ Nghệ 24H .:!:. Xu Hướng Của Giới Trẻ: Nếu Em Yêu Một Chàng Trai Song Ngư
 • 16 Cách Để Khiến Một Chàng Trai Nghiện Bạn, Dựa Trên Cung Hoàng Đạo Của Anh Ấy / Yêu
 • Ướt Át Cùng Song Ngư Ngọt Ngào
 • Vẻ Đẹp Của Dòng Sông Ngũ Sắc
 • Bạn Đã Biết Gì Về Cung Lai Nhân Mã?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Chuyến Đi Về Thế Giới Tương Lai
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Cung Song Ngư Nhóm Máu Ab
 • Kim Ngưu Khác Biệt Qua Từng Nhóm Máu
 • Tình Yêu Giữa Nam Ma Kết Và Nữ Thiên Yết
 • Tử Vi Ngày 23/4/2020 Của Thiên Yết
 • Thần Nông lai Nhân Mã(19/11-24/11):

  Theo chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo, Thần Nông lai Nhân Mã sinh ngày 19 tháng Mười một đến 24 Tháng Mười một (19/11 đến 24/11) trong năm. Người sinh Cung Thần Nông lai Cung Nhân Mã là những người thích nổi loạn và thường muốn chống lại chính quyền. Trớ trêu thay, một số người sẽ làm trong chính quyền sau này chính là họ, và họ lại sử dụng quyền lực của mình để làm những gì chính quyền đã làm với họ. Họ tỏ ra là người rất nhạy bén khi đi kinh doanh. Nếu họ làm việc cho người khác, họ làm việc tốt nhất khi được giao toàn quyền quyết định.

  Cung Thần Nông lai Cung Nhân Mã có thể tự do, và họ muốn điều đó vào lúc còn trẻ. Họ khá là khác người. Họ thường không bận tâm việc có một nghề cần thiết cho cuộc sống, họ quan tâm đến sở thích và đam mê của mình hơn.

  Cung Thần Nông lai Cung Nhân Mã có thể là người rất đáng ngờ và ghen tuông trong tình yêu. Người khác cần tạo niềm tin đối với họ, họ cũng rất đa nghi. Nếu họ tập trung vào niềm đam mê và khả năng nhận thức của bản thân, họ sẽ rất thành công trong cuộc sống. Họ rất thân thiện và cởi mở. Nhiều người cảm thấy rằng họ sẽ có chút gì đó hài hước. Đôi khi họ sẽ tham gia vào các cuộc tranh cải, và họ có thể xúc phạm người khác. Họ có tinh thân và nhiệt huyết, Cung Thần Nông lai Cung Nhân Mã rất vui vẻ và thoải mái với người xunh quanh.

  Cung Thần Nông lai Cung Nhân Mã thích các cuộc thi và tranh tài, đặc biệt là với một người khác. Họ thích cờ bạc và các trò chơi may rủi. Họ thích tranh luận và diễn kịch. Trong các mối quan hệ, Cung Thần Nông lai Cung Nhân Mã khá là vui tươi, biết chăm sóc người khác và có ham muốn sở hữu. Đừng bao giờ làm họ cảm thấy chán nãn khi làm một công việc gì, nếu không họ sẽ từ bỏ nó.

  Cung Thần Nông lai Cung Nhân Mã là những người tiến bộ, mạnh mẽ, quyết tâm, trung thực, độc lập và vui tính. Họ có thể vui tươi, trung thành, tự tin và hào phóng. Họ cũng được biết đến với sự bướng bỉnh, sở hữu, đa nghi, thiếu kiên nhẫn và thiếu bình tĩnh.

  Nhân Mã lai Ma Kết (19/12- 24/12):

  Trong chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã lai Ma Kết sinh ngày 19 Tháng Mười Hai đến 24 tháng Mười hai (19/12 đến 24/12) trong năm. Những người Cung Nhân Mã lai Cung Ma Kết là những người có tiếng nói quyết định và ảnh hưởng đến khá nhiều người. Họ có khả năng bẩm sinh là cảm nhận mọi thứ. Họ nắm bắt được tương lai của mình để chuẩn bị trước tất cả. Khẩu hiệu của họ là “Luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng.”.

  Tuy nhiên họ không phải là người kiên nhẫn nhất trong 12 cung hoàng đạo, họ đánh giá cao những người đồng ý với kế hoạch của họ. Nếu họ không nhận được sự đồng ý và hỗ trợ của người khác, họ sẽ giả xem như không có chuyện gì và tự ý làm lấy.

  Cung Nhân Mã lai Cung Ma Kết cần phải cân bằng hơn mọi chuyện trong cuộc sống, họ quá bảo thủ. Họ thường xuyên kiểm soát tâm trạng của họ một cách quá đáng. Họ cần phải tập trung vào việc xây dựng và duy trì các mối quan hệ xã hội. Nếu không cẩn thận, họ sẽ tự giết chính bản thân mình.

  Cung Nhân Mã lai Cung Ma Kết là những người thực tế và lạc quan. Họ có thể rất thân thiện. Có trách nhiệm và đáng tin cậy, họ là một trong những người đồng nghiệp tốt nhất có thể. Họ thích làm công việc theo cách truyền thống. Họ cũng khá là hài hước. Họ thích những cuộc thi mang tính độc lập cao. Họ làm việc rất chăm chỉ, có kế hoạch và không bao giờ nản chí, họ rất quyết tâm…nhưng họ quá thực dụng.

  Cung Nhân Mã lai Cung Ma Kết được biết đến là người đáng tin cậy, tự lực, trung thành, đầy tham vọng, duyên dáng, thiết thực, tiết kiệm, thông minh, vui vẻ, có trách nhiệm, nhiệt tình, vui vẻ, lạc quan, lãng mạn, vui tươi, và nhiệt tình. Họ cũng có thể là người thẳng thắn, bốc đồng, vô tích sự, nóng nảy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Biểu Tượng Và Ký Hiệu Đặc Biệt Của Các Cung Hoàng Đạo (P2)
 • Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Sau Khi Chia Tay
 • Tình Yêu Của Nam Thủy Bình
 • Tình Yêu Của Nam Kim Ngưu
 • Khi Yêu Một Cô Gái Thiên Yết Không Thích Son Phấn
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100