Mặt Trăng Nhân Mã

--- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Cung Thiên Bình
 • Tên Nguyễn Thiên Bình Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Con Thiên Bình Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Đúng Hay Không, Những Người Có Cung Mạng Thiên Bình
 • Sàn Vàng Vẫn Công Khai Mời Mọc Nhà Đầu Tư
 • Họ hoạt bát và ưa thích ở ngoài trời. Họ thường là những vận động viên bẩm sinh, hoặc nếu không, họ đánh giá cao tinh thần thể thao. Họ ghét cay ghét đắng thói quen, và cảm thấy cần phải thoát khỏi chúng. Nếu mọi thứ khó khăn, bạn nên khóa cửa, bởi vì họ sẽ tìm cách nhanh nhất để trốn ra khỏi thành phố.

  Mặt trăng nhân mã có khả năng chỉ đơn giản là tin rằng mọi thứ sẽ được hoàn tành tốt nhất. Họ không lập kế hoạch chi tiết; họ chỉ muốn cưỡi ngựa xem hoa. Như vậy, họ sẽ rất dễ thích nghi khi cần. Duy tâm và lãng mạn, họ không tính toán trước khi bắt đầu. Trong khi điều này đem đến cho họ nhiều niềm vui thì đôi khi, khía cạnh này cùng với sự hào phóng của họ có thể khiến họ tổn thương bởi bị người khác lợi dụng. Tuy nhiên, trong nhiều hoàn cảnh nếu cùng một năng lực như nhau, đôi khi điều đó khiến họ làm nên sự thành công còn người thận trọng hơn lại có xu hướng thất bại.

  Mặt trăng Nhân Mã rất thiếu kiên nhẫn. Họ không muốn dành thời gian để phát triển một mối quan hệ, lợi ích nào khác. Họ có thể là quá thẳng thắn, đặc biệt là vào những thời điểm khi họ thực sự cần phải sử dụng sự khéo léo.

  Họ có hai tính cách, vì vậy mà họ có thể xuất hiện như hai người rất khác nhau. Họ có thể xuất hiện độc lập, và đồng thời, họ có vẻ vô trách nhiệm. Hai tính cách là lý do họ luôn ở trong hai trạng thái đối lập. Một phút trước họ có thể rất hăng say, tiếp theo họ lại hoàn toàn chán nản.

  Họ có khả năng định hướng cao, và thường có thể rất thành công, đặc biệt là ở các ngành nghề cho phép họ tự do và cơ hội trải nghiệm. Họ thích tìm hiểu, và suy nghĩ của họ phát triển không ngừng nếu được kích thích bằng hành động. Họ luôn luôn tìm kiếm cái gì đó.

  Những nhà thám hiểm tự nhiên bốc đồng và nhiệt tình. Đây là một phần lý do tại sao họ lại rất tuyệt vời trong việc giảng dạy… họ nhiệt tình chia sẻ niềm đam mê của họ và rất giỏi trong việc giải thích những điều làm họ thấy hấp dẫn.

  Không giống như một số các dấu hiệu mặt trăng khác, mặt trăng Nhân mã không thực sự thiên về vật chất. Họ thích trải qua những điều mới lạ một cách đáng kinh ngạc, mặc dù nó có phù phiếm. Họ có xu hướng triết học mọi thời điểm, với khả năng vận dụng và biến hóa ngôn ngữ bẩm sinh.

  Henry Long Nguyen dịch

  © 2011 – 2012, https:. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Thiên Bình Nữ Kết Hợp Với Nhân Mã Nam Ra Sao
 • Cung Ma Kết Hợp Màu Gì: Nên, Kỵ, Công Việc, Tài Vận, Tình Cảm
 • Đo Độ Mặn Nồng Tình Yêu Nữ Ma Kết Với 12 Chàng Trai
 • Ma Kết Kết Hợp Với Thiên Bình
 • Transit Sao Thủy Thiên Bình Tác Động Gì Đến 12 Cung Mặt Trăng/cung Mọc
 • Tính Cách Nhân Mã Qua Mặt Trăng Mặt Trời

  --- Bài mới hơn ---

 • Dấu Hiệu Mặt Trăng Nhân Mã Vui Vẻ Và Sự Kết Nối Với 12 Cung Mặt Trời
 • Tính Cách Song Tử Qua Mặt Trăng Mặt Trời
 • Dấu Hiệu Cung Mặt Trăng Song Tử Khi Kết Hợp Với Các Cung Mặt Trời
 • Khám Phá Cung Mặt Trăng Xử Nữ Trong Sự Kết Hợp Cùng 12 Cung Mặt Trời
 • Màu Sắc Phong Thủy Cho Ngôi Nhà Của Bạch Dương
 • Những tín đồ chiêm tinh đều biết rằng ngày sinh ẩn chứa rất nhiều điều. Mặt trời, Mặt trăng và cung Mọc ảnh hưởng lớn đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

  Là hạt nhân, yếu tố quyết định trong tính cách, mỗi cung Mặt trời (là cung hoàng đạo mà Mặt trời đi qua khi bạn ra đời) đại diện cho một cá tính điển hình, nhưng hiển nhiên là trong mỗi người chúng ta vẫn tồn tại vô số những khác biệt. Cung Mặt trăng (là cung hoàng đạo mà Mặt trăng đang trú ngụ khi bạn ra đời) đại diện cho đời sống tình cảm của bạn. Nó chi phối những phản ứng tức thì về mặt cảm xúc trong các tình huống cụ thể, ký ức hay những thói quen được hình thành trong cuộc sống.

  Mặt trời Nhân Mã- Mặt trăng Bạch Dương

  Mã – Dương gặp nhau sẽ tạo nên một người lúc nào cũng tràn trề năng lượng và tinh thần tiên phong. Bạn luôn tự tin, mạnh mẽ, chân thành, thẳng thắn, quyết đoán, nhiệt tình và đầy tham vọng. Cho dù thử thách, mục tiêu có lớn cỡ nào, bạn vẫn không hề chùn bước mà nhất định phải thực hiện bằng được.

  Mặt trời Nhân Mã- Mặt trăng Kim Ngưu

  Bạn ấm áp, vui tính, lãng mạn và lý tưởng nhưng lại không hề có tham vọng, sự thực tế và ổn định.Mã – Ngưu không quá quan tâm đến các vấn đề của cuộc sống hằng ngày. Bạn xem việc đi làm kiếm sống như một nghĩa vụ nhỏ bé nhằm duy trì được những nhu cầu thiết yếu nhất cho bản thân bạn. Bạn yêu đời, yêu người và tin tưởng họ một cách tuyệt đối.

  Mặt trời Nhân Mã- Mặt trăng Song Tử

  Bạn thích mạo hiểm, thích phiêu lưu đây đó, không bao giờ đứng yên một chỗ và luôn để cho cơ thể cũng như tâm trí bận rộn với đủ thứ việc.Mã – Song nhiệt tình, hăng hái, không hẹp hòi ích kỉ và tốt bụng tử tế, cộng với tài năng đối nhân xử thế thiên bẩm và ý chí mãnh liệt quyết đoán, bạn hoàn toàn có thể làm được bất cứ điều gì và leo đến thành công.

  Mặt trời Nhân Mã- Mặt trăng Cự Giải

  Mã – Giải đầy mâu thuẫn, lãng mạn nhưng có lại thiên về nội tâm. Bạn mơ mộng, nhìn xa trông rộng, chân thành, lạc quan, nhiệt tình và cũng đa sầu đa cảm bên cạnh một trực giác nhạy bén tuyệt vời. Bạn xem trọng danh dự hơn vật chất phù phiếm. Bạn rộng rãi, sáng tạo, giàu lý tưởng và cao thượng. Rất may, những ý tưởng nảy ra trong đầu bạn lúc nào cũng rất thực tế và hoàn toàn có khả năng biến thành hiện thực.

  Mặt trời Nhân Mã- Mặt trăng Sư Tử

  Có thể nói, bạn như là một siêu nhân bằng xương bằng thịt vậy! Mã – Sư lạc quan, năng động, rộng lượng, uy quyền nhưng cũng rất ấm áp. Bạn xem trọng danh dự hơn vật chất phù phiếm. Bạn rộng rãi, sáng tạo, giàu lý tưởng và cao thượng. Rất may, những ý tưởng nảy ra trong đầu bạn lúc nào cũng rất thực tế và hoàn toàn có khả năng biến thành hiện thực.

  Mặt trời Nhân Mã- Mặt trăng Xử Nữ

  Cô nàng Xử Nữ bên trong sẽ là cộng sự đắc lực giúp Nhân Mã trở nên kiên nhẫn, thông minh và cẩn trọng hơn. Bạn lạc quan, thẳng thắn, tràn đầy sinh lực, sáng dạ, kĩ càng và cũng rất kiên định. Tốc độ xử lý thông tin của bạn rất nhanh, và không ai có thể đoán được bạn đang nhìn nhận vấn đề trên phương diện nào, bởi bạn cứ nhảy nhót qua mọi khía cạnh một cách đầy đủ, toàn diện.

  Mặt trời Nhân Mã- Mặt trăng Thiên Bình

  Đều là hai Cung có tinh thần nhân đạo cao thượng, sự kết hợp này sẽ tạo nên một Mã -Thiên dành cả đời mình để vun đắp cho hòa bình thế giới. Thiên Bình sẽ mang đến cho bạn khả năng đối nhân xử thế tuyệt vời, nét duyên dáng quyến rũ chết người và tính cách thân thiện hòa đồng. khéo léo hơn. Tuy cả hai đều độc lập tự chủ nhưng cũng đều thiếu sự kiên trì. Tuy giàu cảm xúc và nhân đạo như vậy, trí tuệ Mã – Thiên thực sự rất đáng nể phục.

  Mặt trời Nhân Mã- Mặt trăng Bọ Cạp

  Phần Bọ Cạp bên trong sẽ giúp bạn xác định được những mục tiêu từ vi mô đến vĩ mô và làm cách nào để kiên trì hướng đến thành công. Dám nghĩ dám làm, đó là phương châm sống và hành động của bạn. Lạc quan, kiên định và nhiệt tình, tất cả những thứ đó giúp bạn khẳng định bản thân và là một đối thủ đáng gờm không thể khinh thường với bất cứ ai.

  Mặt trời Nhân Mã- Mặt trăng Nhân Mã

  Ngọn lửa trong bạn cực kỳ nhạy bén và sẵn sàng bùng cháy bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, đôi khi hãy để cho cái tôi tràn đầy sinh lực của mình được nghỉ ngơi thư giãn một chút, để tinh thần theo đó mà được thoải mái dễ chịu. Bạn rất có trách nhiệm, một khi đã bắt tay làm thì nhất quyết sẽ làm cho đến cùng và hoàn thành mới thôi. Bạn nghiêm túc và thẳng thắn, là một nhân tài lãnh đạo bẩm sinh.

  Mặt trời Nhân Mã- Mặt trăng Ma Kết

  Bạn có lòng tự trọng cao, lạc quan, nhiệt tình, bộc trực, có tầm nhìn xa trông rộng và tài năng mưu lược xuất sắc. Sự kết hợp này vô cùng thích hợp cho những vị trí chủ chốt quan trọng trong xã hội. Cả hai phần Ngựa và Dê sẽ không ngừng thúc đẩy bạn tiến xa hơn trên con đường tìm kiếm quyền lực, hạnh phúc và sự hài lòng với bản thân.

  Mặt trời Nhân Mã- Mặt trăng Bảo Bình

  Sự kết hợp này tạo nên một cá tích độc lập, đầy lý tưởng, lãng mạn và rất “mau mồm mau miệng”. Biệt tài ăn nói của bạn chỉ có Song Tử mới sánh kịp được. Bạn cũng rất có trách nhiệm và biết lãnh đạo mọi người đấy, từ nghệ thuật, ca kịch hay kinh doanh, bạn đều có thể hoàn thành rất tốt vai trò của mình. Bạn vô cùng khéo léo trong việc kéo mọi người xích lại gần nhau, quan tâm đến họ và dùng trực giác nhạy bén sâu sắc tuyệt vời của mình để tìm hiểu họ.

  Mặt trời Nhân Mã- Mặt trăng Song Ngư

  Sự hời hợt vô tâm của Mã sẽ được tiết chế khá nhiều, để nhường chỗ cho lòng khoan dung độ lượng và thấu hiểu sâu sắc của Ngư. Mã – Ngư lãng mạn, tình cảm, nhân từ quá mức, nhiều khi lại tạo cơ hội cho bọn bất lương xấu xa được thể lợi dụng và lừa gạt bạn. Tuy rằng đôi lúc hay mơ mộng nhưng bạn cũng nhận ra được giá trị bản thân và thành công theo cách riêng của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Một Khi Đã Bị Tổn Thương, 3 Cung Mặt Trăng Này Sẵn Sàng Dùng Những Lời Nói Độc Địa Nhất Để Tấn Công Người Khác
 • Tử Vi Ngày 15/6/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bạch Dương Và Các Hành Tinh (Pi)
 • Cung Mặt Trăng Tại Vị Trí Của Bạch Dương
 • Tính Cách Sư Tử Qua Mặt Trăng Mặt Trời
 • Mặt Trăng Bạch Dương, Sư Tử Và Nhân Mã

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tháng 11 Cung Bạch Dương: Đừng Hứa Khi Chưa Chắc Chắn
 • Tử Vi Tháng 9 Cung Bạch Dương: Thời Tới Cản Không Nổi
 • Bạch Dương Sinh Ngày 9 Tháng 4
 • Dự Báo Tử Vi Cung Bạch Dương Về Tình Yêu Tài Chính Tháng 11 2022
 • Dự Báo Bạch Dương Tháng 10/2020
 • Có lẽ đây là những người đơn giản và thẳng thắn nhất trong tất cả các chòm sao. Họ thích một mình tham gia các hoạt động và không muốn bị ai quấy rầy. Phần lớn đều có nhiều sở thích và những mối quan tâm khác nhau bởi họ thích cảm giác bận rộn và khẩn trương như vậy cho đến khi mất đi niềm hứng thú ban đầu mới thôi. Tuy nhiên, họ là những người thiếu kiên nhẫn và dễ nổi nóng. Bạch Dương luôn cần những thách thức mới trên mỗi chặng đường mà họ đi. Họ không sợ bất cứ thứ gì cả, chỉ trừ cảm giác buồn tẻ, nhàm chán.

  Dễ chán, tính tự chủ và cạnh tranh cao là những từ khóa quen thuộc khi nói về một Bạch Dương. Họ muốn mình phải là người làm tốt nhất ở mọi lĩnh vực. Một người phụ nữ đã viết rằng: “Tôi có quen hai người phụ nữ đều có Mặt trăng ở Bạch Dương, họ vô cùng tự tin, nếu không muốn nói là hống hách. Họ nghĩ họ biết tất cả và lúc nào cũng đúng!” (AQ) Dù có tính cạnh tranh cao nhưng thường họ không giữ niềm hăng hái ấy được lâu bởi họ sẽ nhanh chóng chuyển qua yêu thích một cái khác. Họ thích cảm giác độc lập, được tự do hành động theo ý muốn mà không bị ai ràng buộc hạn chế.

  Grant Lewi đã viết về người có Mặt trăng ở Bạch Dương rằng: “Thông điệp mà bạn luôn nói với chính mình là mạnh mẽ, quyết đoán, độc lập và can đảm.” (AFM) Và họ cảm thấy nguồn năng lượng tràn đầy sức sống từ bên trong của mình, dù họ làm gì cũng chỉ có một mình. Đây là dấu hiệu của những kẻ “cô đơn”, họ luôn tự mình làm tất cả mọi thứ và muốn làm thật nhiều để không bị cảm giác buồn chán lấn át. Debbi Kempton Smith đã viết: “Tuýp người này luôn cảm thấy cuộc sống là phải khẩn trương lên” (SSN) và do đó, họ biết cách tận dụng toàn bộ thời gian của mình. Điều này lý giải vì sao Bạch Dương có thể nhanh chóng nắm bắt được trọng tâm và đi vào giải quyết vấn đề cốt lõi.

  Phụ nữ có Mặt trăng ở Bạch Dương đôi lúc còn ưu việt hơn cả đàn ông bởi vì họ đề cao sức mạnh và tính cạnh tranh. Một người phụ nữ ngoài 50 có Mặt trăng ở Bạch Dương đã viết: “Người có Mặt trăng ở Bạch Dương không chịu đựng được cảm giác ủy mị, yếu đuối do đó họ không thể thông cảm với phần lớn phụ nữ khác. Tôi thường tự động viên mình rằng “vượt qua nó và tiếp tục”, dù cho lúc ấy vẫn đang giả vờ như mình không hề sợ hãi và tự chủ tốt. Tôi muốn mọi kế hoạch và hoạt động đều phải diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ. Tôi hiểu đàn ông muốn gì, cần gì và sẽ tạo điều kiện để hỗ trợ họ. Để lấy lại nguồn cảm hứng trong bất cứ mối quan hệ nào, tôi đều tin rằng bản thân mình là “hoàn hảo nhất” và tôi thường phản ứng nhanh trước mọi khó khăn, thử thách! (AQ)

  Người có Mặt trăng ở Bạch Dương thường yêu thích thể thao. Tôi từng quen một người phụ nữ đã tham gia cả ba môn phối hợp gồm chạy bộ, bơi và đua xe đạp. Cô ấy dành toàn bộ thời gian để tập luyện và hầu như không quan tâm đến bất kì thứ gì khác. Ngoài ra tôi còn quan sát được một vài điều như sau:

  – Đàn ông có Mặt trăng ở Bạch Dương thường trông đợi rất nhiều vào người phụ nữ. Trong khi tuýp phụ nữ này lại vô cùng mạnh mẽ và yêu tự do. (AQ)

  – Họ thẳng thắn và có phần hơi thô lỗ. Mọi hành động và phát ngôn của họ đều tự nhiên bộc phát và không kịp kiểm soát. (AQ)

  – Một phụ nữ ngoài 30 đưa ra nhận xét về tuýp đàn ông này như sau: “Họ thường tập trung quan sát, phân tích dữ liệu mà chẳng hề bận tâm đến xung quanh, cho đến khi họ tìm được nguồn vui mới. Họ luôn muốn mình là trung tâm: từ ý tưởng, hành động cho đến cảm xúc. Họ không biết cách cảm thông với người khác. Ngoài ra, họ vẫn lắng nghe bạn nhưng không chắc có tiếp thu hoặc phản hồi lại hay không. (AQ)

  Người có Mặt trăng ở Sư Tử thường rất hào phóng, nhiệt tình và có phần hài hước. Họ tương đối đơn giản, ngây thơ thậm chí điều khiến họ tự hào cũng như niềm vui của một đứa trẻ. Tuy nhiên, họ luôn muốn người khác công nhận, ngưỡng mộ và sùng bái mình. Giống như những chòm sao thuộc tuýp kiên định khác ( Kim Ngưu, Bò Cạp và Bảo Bình), Sư Tử khá cực đoan. Rất khó để vẽ nên một bức tranh cân bằng giữa các xu hướng cá nhân của họ. Họ thường hời hợt, nông cạn và có hơi hướng nịnh bợ, tâng bốc người khác. Họ muốn sống một cuộc đời rực rỡ, vĩ đại và không thiếu phần kịch tính. Người ngoài nhìn vào sẽ cho rằng Sư Tử là những kẻ khoe khoang. Thật sự thì họ cũng không có ý gì cả, chỉ là đặt quá nhiều kì vọng vào cuộc sống của mình. Họ muốn mình là trung tâm của mọi sự chú ý và đôi khi họ thể hiện điều đó quá ngây thơ, trẻ con. Mặc dù điều này chưa được khoa học chứng minh nhưng tôi nghĩ phần lớn người có Mặt trăng ở Sư Tử sẽ không có con hoặc chỉ có nhiều nhất là một đứa trẻ.

  Người có Mặt trăng ở Sư Tử có khả năng khuyến khích và hỗ trợ, tăng cường sức mạnh cho người khác. Họ giống như một chỗ dựa vững chắc và tin rằng mình đang tác động một cách tích cực đến những người khác. Họ muốn người khác công nhận và ngưỡng mộ mình vì điều đó. (Lưu ý rằng Mặt trăng ở Sư Tử thì thụ động hơn Mặt trời ở đây – những người luôn tự khiến mình bận rộn trong công việc). Họ muốn xây dựng hình ảnh chính mình thật hào nhoáng và vĩ đại nhưng rồi họ sẽ thất vọng, thậm chí là nổi nóng vì không ai thừa nhận điều này. Tóm lại, người có Mặt trăng ở Sư Tử thường phản ứng rất cực đoan, kể cả với những người mà họ yêu mến! Hãy chú ý một vài điều mà tôi đã quan sát được ở tuýp người này:

  – Người có Mặt trăng ở Sư Tử luôn muốn mình là kẻ dẫn đầu hoặc giành chiến thắng bởi họ thích được làm trung tâm của mọi sự chú ý. Họ cố gắng làm cho sự hiện diện của mình trở nên đặc biệt và nhận được nhiều phản hồi từ người khác. Tuýp người này biết lắng nghe, quan tâm và chăm sóc người khác. Mặt trăng ở Sư Tử là những người thích giao du kết bạn, năng động và sáng tạo. (AQ)

  – Phụ nữ có Mặt trăng ở Sư Tử hơi đa sầu đa cảm. Họ dễ dàng buồn chán và tuyệt vọng đến mức mọi người xung quanh phải phiền não vì điều đó. Họ thích cảm giác được mọi người chú ý cho dù có phải nghe những lời đàm tiếu thế nào. Một khi họ đã thu hút được sự chú ý của mọi người thì họ sẽ không quan tâm đến bất kì điều gì xung quanh nữa. Những người khác là “ánh đèn sân khấu” để họ tự do biểu diễn. (AQ)

  Là những người có lòng khoan dung, biết chịu trách nhiệm với thái độ lạc quan, hăng hái, họ luôn dùng quan niệm triết học để phân tích mọi thứ, dám đối mặt với thất bại vì họ biết tương lai phía trước còn dài. Họ cảm thấy thích thú khi được tự do khám phá những cung đường mới mà không bị bất cứ điều gì ràng buộc. Chân trời xa xôi ấy luôn mang lại cảm giác hấp dẫn hơn hiện tại. Họ đặc biệt cần sự tự do trong tâm hồn (bao gồm cả tôn giáo và tâm linh) bởi khát vọng của họ không chỉ cao mà còn vô hạn. Thực tế, từ “upbeat” xuất hiện là do người có Mặt trăng ở Nhân Mã sáng tạo ra. Một người phụ nữ có Mặt trăng ở Nhân Mã đã lặp đi lặp lại điều này: “Tôi luôn nhìn thấy ly nước đầy một nửa, chứ không phải là rỗng một nửa.” Mọi người yêu mến họ bởi sự vui tính và hài hước. Họ luôn nói “Yes” với nhiều cơ hội đang đến bởi họ cho rằng mình nên sống hết kích thước của cuộc sống. Do đó, họ có xu hướng hứa hẹn nhiều hơn là thực hiện. Họ thường quên những chi tiết nhỏ nhặt cho đến khi bạn bè đồng nghiệp trở nên tức giận và bắt đầu chỉ trích họ. Luôn muốn làm thật nhiều thứ cho mọi người là đặc trưng của một người có Mặt trăng ở Nhân Mã. Tính hào phóng và tư duy cao là hai yếu tố chủ đạo tác động đến việc họ xây dựng hình ảnh của chính mình.

  Họ không biết làm thế nào để đối mặt với những lời chỉ trích và thường sẽ nổi nóng – một nét tính cách khác mà họ cố giấu đằng sau vẻ ngoài hạnh phúc và tích cực. Donna Cunningham đã viết: “Điều khiến người có Mặt trăng ở Nhân Mã tuyệt vọng đó là phá hủy mọi học thuyết mà họ cố gắng xây dựng.” (MS) Biểu tượng của Nhân Mã với một nửa là người và nửa còn lại là ngựa thể hiện mối liên kết giữa lý tưởng của họ với sự bốc đồng có phần hoang dã. Khi cảm thấy tồi tệ nhất, họ vẫn tự hào vì sự thành thật ngay thẳng và trí tuệ sắc bén của mình. Họ cương quyết nói lên sự thật bất chấp điều đó làm tổn thương người khác như thế nào.

  – “Dễ gần, có thể hòa hợp với tất cả mọi người mặc dù đôi lúc hơi kiêu ngạo và luôn tự cho mình là đúng. Độc lập về mặt tình cảm, không quá dựa dẫm hay phụ thuộc vào bất kì ai.” (AQ)

  – “Mặt trăng ở Nhân Mã là những người phản hồi rất tích cực với cuộc sống. Nhưng đôi lúc bạn sẽ có cảm giác như họ đang chiếm thế thượng phong và lấn át người khác. Không thể phủ nhận một điều rằng họ vô cùng thẳng thắn và thành thật. Họ không ngại trực tiếp nói ra suy nghĩ của mình. Và họ muốn người khác hãy học cách chấp nhận sự thật dù nó có khó nghe thế nào.” (AQ)

  (Người xem 6.301 lượt, 2.096 lượt / ngày)

  Stephen Arroyo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạch Dương Sinh Ngày 24 Tháng 3
 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 12 Tháng 4
 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 16 Tháng 4
 • Tìm Hiểu Chỉ Tiết Về Cung Bạch Dương Sinh Ngày Bao Nhiêu
 • Làm Thế Nào Để Quay Lại Với Ai Đó Dựa Trên Dấu Hiệu Hoàng Đạo Của Họ / Yêu
 • Mặt Trăng Nhân Mã Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời

  --- Bài mới hơn ---

 • Mặt Trăng Song Tử Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Mặt Trăng Xử Nữ Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Cung Bạch Dương Hợp Với Màu Gì Để Trở Lên Quyền Lực Và Mạnh Mẽ?
 • Mật Ngữ 366 Ngày Hoàng Đạo
 • Khám Phá Chuyện Tình Nam Bọ Cạp Có Hợp Với Nữ Nhân Mã Không?
 • Lãng tử, tay chơi, nhà giáo tận tâm hay nhà hiền triết… Dù là ai đi nữa, họ sẽ không bao giờ hạnh phúc nếu thiếu tự do. Tổng quan về Mặt trăng Nhân Mã

  Chim phải bay, cá phải bơi, còn Mặt trăng Nhân Mã phải được tự do. Ác mộng lớn nhất cuộc đời họ là không được nghĩ cái mình muốn nghĩ và làm điều mình muốn làm. Họ là những người sở hữu tâm hồn vô tư và lạc quan bậc nhất, miễn sao có được sự tự do cá nhân kể trên. Có thứ gì đó trong họ bảo họ rằng “mọi thứ rồi sẽ tốt đẹp” và họ lao vào cuộc sống với đúng thái độ cởi mở, hồn nhiên ấy, không mảy may bận tâm đến việc lên kế hoạch cụ thể hay phải đạt được lợi ích thực tế nào. Cực kì lãng mạn và giàu lí tưởng, họ ham trải nghiệm và thường là người đa tài, dù là thể thao hay nghệ thuật.

  Tìm hiểu bản thân và điểm mạnh, điểm yếu của chính mình qua Sản phẩm giải mã bản đồ sao cá nhân.

  Về mặt cảm xúc, chúng ta đang nói đến những người bốc đồng và nhiệt tình nhất, nhưng cũng tùy hứng, nhanh chán và dễ bị môi trường tác động nhất. Nhân Mã là một “cung đôi” (dual sign), vậy nên những người có Mặt trăng ở cung Hoàng đạo này cũng sở hữu tính hai mặt trong cảm xúc: vừa phút trước họ là trung tâm của bữa tiệc, phút sau đã thờ ơ cáu kỉnh ngồi uống rượu một mình. Nếu thứ gì đó có khả năng lập tức thổi bùng ngọn lửa điên cuồng trong họ, thì đó hoặc là kiến thức hoặc là cảm giác bước chân vào một cuộc chinh phục. Ít ai thật lòng khao khát kiến thức như họ (nhất là những kiến thức cao siêu như tâm linh, triết học, tôn giáo), cũng ít ai thích thú với việc truyền dạy kiến thức và những trải nghiệm của mình cho người khác như họ. Còn về chinh phục? Dĩ nhiên, vì chúng ta đang nói đến tâm hồn Nhân Mã – tâm hồn của Xạ thủ. Họ luôn bị kích thích mạnh khi nhìn thấy cơ hội để theo đuổi và triệt hạ một con mồi nào đó, bất kể là lí tưởng, công việc hay tình cảm. Bắt họ sống dù chỉ một tháng mà không có thứ gì để chinh phục, bạn sẽ thấy họ “nát” đến mức nào.

  Nếu có ý định cưng chiều hay đối phó với một Mặt trăng Nhân Mã, thì ngoài việc để cho họ tự do bay nhảy, bạn cũng cần chú ý đến tính hiếu thắng, thích oai và cương trực của những con người này. Hãy tạo điều kiện cho họ đạt được nhiều “thắng lợi” nho nhỏ, đừng vạch mặt họ mỗi khi họ khoe khoang hoặc kêu ca quá đà về chuyện gì và đừng bao giờ là người quanh co giả dối trước mặt họ (dù rằng từ phía ngược lại, chưa chắc họ đã luôn thành thật với bạn). Cộng với việc đừng luôn luôn làm họ đau đầu bởi những lo lắng tiền bạc và trách nhiệm, bạn sẽ nhận ra họ là những con người tốt bụng, phóng khoáng và giàu bất ngờ nhất thế giới.

  Đặc điểm cảm xúc: Lãng mạn, lạc quan, bùng phát, nhanh mất hứng, nóng nảy, cương trực.

  Nhu cầu ẩn giấu: Tự do, tiếp thu và truyền dạy kiến thức, chinh phục và được chinh phục, theo đuổi lí tưởng.

  Đàn ông có Mặt trăng Nhân Mã: Thích tranh luận, thực tế, quyết đoán và tự tin. Chàng có động lực, có khả năng phấn đấu và đạt được thành công. Thích được làm hài lòng, thỏa mãn, đầy ham muốn, chàng cũng rất mạnh mẽ và độc lập. Chàng khao khát kiến thức, chân thành, nhưng hay giữ bí mật về bản thân. Có khả năng lãnh đạo, đầy sức sống, nhiệt tình và thích thể thao.

  Phụ nữ có Mặt trăng Nhân Mã: Nàng thường có trán rộng, cơ thể cân đối, cao lớn và khỏe mạnh. Đôi mắt sáng, vẻ ngoài duyên dáng và quyến rũ. Nàng vui vẻ, hào phóng, dễ được yêu mến, luôn muốn giúp đỡ người khác và đủ rộng lượng để tha thứ cho những người làm tổn thương mình. Bên cạnh đó, nàng cũng giàu tham vọng, có tinh thần hợp tác, làm việc chăm chỉ, gặp nhiều may mắn và dễ thành công trong sự nghiệp.

  1. Mặt trăng Nhân Mã và Mặt trời Bạch Dương

  Sự kết hợp giữa cung Mặt trăng Nhân Mã và cung Mặt trời Bạch Dương đem đến cho bạn sự độc lập và phóng khoáng trong suy nghĩ, hành động và lời nói, cùng với những lí tưởng cao đẹp và sự yêu mến của mọi người. Bạn tin tưởng vào chân lí đến mức gần như sùng kính. Niềm tin này có thể không đến từ những bằng chứng rõ ràng hay mang tính khoa học, mà thường giống như những triết lí sống hay những góc nhìn mang tính trừu tượng bạn nghiệm ra trong cuộc sống của mình.

  Bạch Dương mang xu hướng tự nhiên của một kẻ tiên phong, một chiến binh, một con người của hành động, người khởi xướng những ý tưởng hay quan điểm mới và sự kết hợp này chẳng làm giảm đặc tính vốn có của cung Mặt trời táo bạo này là bao. Tuy nhiên Mặt trăng Nhân Mã có thể bổ sung một quan niệm rõ ràng về đạo đức và danh dự – thứ thường không có sẵn trong ý thức của Mặt trời Bạch Dương bộc trực. Khả năng điều hành, lãnh đạo trong bạn được hình thành một cách tự nhiên và mạnh mẽ, thông qua việc nắm quyền kiểm soát người khác bằng những nguyên tắc cũng như lí tưởng của bản thân. Bạn rất rõ ràng về con đường mà mình cần phải đi và không phải là người thích “bẻ cong” từ ngữ để phục vụ cho những âm mưu của mình.

  Bạn có khao khát phải hoàn thành những việc mà mình theo đuổi, điều này thường giới hạn khả năng cảm nhận của bạn đối với cảm xúc của những người xung quanh, khiến bạn có thể trở nên khắc nghiệt đối với họ. Bạn không dễ thấu hiểu những cảm xúc yếu đuối của con người như sự đố kị, nhỏ nhen và đa cảm, vì bạn vốn là người cởi mở và thẳng thắn. Tuy nhiên bạn vẫn là mẫu người có khả năng lãnh đạo người khác, cho dù chẳng phải lúc nào cũng hiểu họ. Ngược lại, mọi người có thể hoàn toàn tôn trọng bạn, nhưng cũng dễ trách cứ bạn vì sự thiếu nhạy cảm cần có ở một người đứng đầu. Trong các mối quan hệ, bạn thường khó suy nghĩ một cách thực tế và cá nhân, mà thường bao quát và tổng quan hơn.

  2. Mặt trăng Nhân Mã và Mặt trời Kim Ngưu

  Sự kết hợp này mang đến cho bạn sự năng động, hướng ngoại và hưởng thụ cuộc sống. Quan niệm về niềm vui của bạn cũng rất đa dạng, đôi khi là sự đơn giản, phàm tục, nhưng nhiều lúc cũng có thể là những thứ mang tính phiêu lưu và mạo hiểm hơn. Ý thức xã hội phát triển rất mạnh khiến bạn dễ yêu quý mọi người, nhưng đòi hỏi đó phải là những người xứng đáng. Bạn thà ở một mình còn hơn phải ở cạnh những người bạn cho là ngốc nghếch hoặc thiếu thú vị. Không thể nói bạn là người có định kiến về đẳng cấp xã hội, bởi bạn có khả năng giao tiếp với mọi người ở mọi tầng lớp. Dù vậy, bạn vẫn là người nói chuyện thẳng thắn, trực tiếp và không hề ngại ngần bộc lộ sự trung thực và rõ ràng của mình.

  Diễn thuyết là sở trường của bạn, đặc biệt là trong vấn đề quan điểm cá nhân. Bạn thích trao đổi những thông tin thú vị, buôn chuyện hay thu thập tin đồn. Bạn luôn cố gắng để có một cuộc sống tốt, đầy đủ và thỏa mãn cả về kiến thức, trí tuệ lẫn hưởng thụ vật chất.

  3. Mặt trăng Nhân Mã và Mặt trời Song Tử

  Một người có Mặt trăng Nhân Mã và Mặt trời Song Tử là mẫu người rất khó kiểm soát, với khao khát tự do tinh thần, phiêu lưu, khám phá cùng nhu cầu được giải trí và vui vẻ. Bạn thẳng thắn, trung thực, chẳng bao giờ chịu nghỉ ngơi, luôn không ngừng học hỏi và phát triển. Sự thúc đẩy của chủ nghĩa cá nhân tiềm ẩn trong bạn thúc đẩy bạn hoạt động ở một cường độ cao.

  Mặt trăng Nhân Mã và Mặt trời Song Tử có lẽ là một trong những sự kết hợp mang tính độc lập mạnh mẽ nhất. Việc ra những quyết định quan trọng và làm việc theo kế hoạch không bao giờ là dễ dàng đối với bạn. Bạn luôn cần cảm giác tự do trong tư tưởng, cơ thể và tinh thần. Hướng ngoại và thích giao du, bạn cũng có kĩ năng giao tiếp khiến mọi người ngưỡng mộ.

  4. Mặt trăng Nhân Mã và Mặt trời Cự Giải

  Sự kết hợp giữa Mặt trời Cự Giải và Mặt trăng Nhân Mã đem đến sự pha trộn các yếu tố trái ngược: giữa sự cẩn trọng, ngoan cường và nhu cầu an toàn của Cự Giải với xu hướng độc lập và thân thiện của Nhân Mã. Điều này mang đến cho bạn thái độ thân thiện, dễ gần và cấp tiến. Bạn có khả năng khích lệ sự tự tin ở người khác. Bạn cũng có thể liên kết những khái niệm chung chung với ý tưởng riêng của bạn theo một cách thực tế, khả thi.

  Trong các mối quan hệ, bạn đòi hỏi sự trung thực tuyệt đối. Nếu phát hiện sự gian dối hay không thành thật trong cách cư xử của người khác, khía cạnh nhạy cảm và phòng thủ sẵn có trong con người bạn sẽ nhanh chóng xuất hiện. Bạn ác cảm với những ghen tuông nhỏ mọn và những thứ cũ kĩ, nhàm chán. Bạn có xu hướng sống với những qui tắc của riêng mình, cố gắng theo đuổi những lí tưởng hoặc thần tượng bạn đã lựa chọn như là nguồn cảm hứng hay mục tiêu hướng tới. Bạn là một nhà triết học bẩm sinh, thể hiện qua cách bạn nhìn cuộc đời và đánh giá những người xung quanh bạn. Dù vô cùng lịch sự và tế nhị, bạn vẫn không khó khăn gì để tỏ ra kiên quyết và rõ ràng. Bạn giao tiếp một cách thẳng thắn, cởi mở và không ai phải phân vân bạn đang có ý gì. Khác với Cự Giải bình thường, người có Mặt trăng Nhân Mã như bạn hiếm khi tỏ ra yếu đuối hay rụt rè.

  5. Mặt trăng Nhân Mã và Mặt trời Sư Tử

  Với cung Mặt trời và cung Mặt trăng ở vị trí này, bạn có một tình yêu bất tận dành cho du lịch, phiêu lưu, thay đổi và sự sôi động. Bạn liên tục tìm kiếm những ngọn núi khác để chinh phục. Cuộc sống của bạn dường như là một chuỗi bất tận của những trò chơi để giành chiến thắng và những cuộc phiêu lưu để khám phá.

  Sự kết hợp này pha trộn sức sống, sự quyết đoán, cao thượng và ấm áp của Sư Tử với sự trung thực, thẳng thắn, tính linh hoạt và sự chân thành của Nhân Mã, tạo ra một tính cách rất nhiệt tình và lạc quan. Dù hiếu động, nhiều khi bốc đồng, nhưng bạn vẫn luôn giữ tinh thần tỉnh táo và rõ ràng. Thách thức đối với bạn là giữ cho sự nhiệt tình của hai cung Lửa này luôn bùng cháy, tránh những khuynh hướng tiêu cực như lãng phí nó trong các hoạt động tiêu tốn năng lượng nhưng không hiệu quả. Bằng cách khai thác sự bùng nổ cảm xúc của bạn vào những mục đích tốt và thiết lập mục tiêu cho chính mình, hiếm có việc gì mà bạn không làm được.

  Bạn thu hút mọi người nhờ sự hăng hái, nhiệt tình của mình. Trí tưởng tượng và nguồn năng lượng vô biên đảm bảo rằng bạn có thể làm bất cứ điều gì nếu biết hướng mọi nguồn lực vào đúng mục tiêu. Rất khó để bạn ổn định với một công việc, một mối quan hệ hay một mục đích đòi hỏi sự sự tập trung cao độ.

  Bạn thấy chướng mắt trước sự nhỏ nhen hay những thứ nhàm chán và thói xảo quyệt không phải là cách sống của bạn. Bạn có thể gặp rắc rối bởi thói quen luôn nói chính xác những gì bạn cảm thấy, không bao giờ giấu giếm cảm xúc. Khi được độc lập và tự do, bạn thấy hạnh phúc, nhưng khi bắt đầu cảm thấy bị giới hạn hay điều khiển, bạn trở nên buồn bực và chán nản.

  Bạn triết lí một cách đáng ngạc nhiên và có phần nội tâm, nhưng thay vì nhìn vào bên trong chính mình, bạn dường như bị ám ảnh hơn bởi hình tượng của mình hiện tại hay người mình muốn trở thành. Đôi khi bạn lí tưởng hóa và cầu toàn quá mức, nên sẽ rất khó có ai đáp ứng được kì vọng của bạn.

  Bạn có thể dành rất nhiều thời gian chỉ để mơ mộng, mặc dù bạn sở hữu bản năng phân tích thực tế – thứ khiến bạn trở nên rất sáng tạo khi quyết định được điều mình muốn. Thách thức của bạn là phải cố gắng kiểm soát sự mơ hồ và tập trung vào những thứ quan trọng, thực tế.

  Bạn hơi kịch tính hóa trong hành động, điều này cũng chỉ ra là bạn có năng khiếu diễn xuất. Ngôn ngữ cơ thể và cử chỉ giúp ích rất nhiều cho khả năng giao tiếp của bạn. Nhưng nên cẩn thận đừng bộc lộ thái độ quá rõ ràng, bởi bạn có xu hướng quá thẳng thừng và cố chấp trong ứng xử với người khác. Thường họ sẽ cho rằng sự không khéo léo trong ứng xử này là do bạn cố ý nhằm vào họ.

  7. Mặt trăng Nhân Mã và Mặt trời Thiên Bình

  Sự kết hợp giữa Mặt trời và Mặt trăng trong bản đồ sao của bạn tạo nên một thiên chất đầy tham vọng và cởi mở. Bạn mạo hiểm và có khuynh hướng xê dịch, tìm kiếm nhiều trải nghiệm. Bạn phóng khoáng và dễ chấp nhận người khác. Với bạn, tất cả mọi người đều như nhau – không ai rộng lòng và công bằng hơn bạn.

  Bạn có một tinh thần tích cực và cảm thấy những lí tưởng của mình là hoàn toàn khả thi và bạn theo đuổi điều đó cho đến khi chúng được chứng minh là không thực tế. Tinh thần này khiến bạn mở rộng quan hệ với rất nhiều người, bởi bạn tin rằng tất cả mọi người về cơ bản là tốt, rằng cái thiện sẽ chiến thắng cái ác, rằng chó có thể hòa thuận với mèo và nhiều nhiều nữa. Bạn kì vọng những cái kết có hậu bởi bạn là một người cực kì lạc quan.

  Bạn cởi mở và thích được giao tiếp với nhiều người. Dù vậy, với tính cách rất thiếu ổn định và chắc chắn, bạn lúc nào cũng như đang bận rộn gì đó, nhưng lại không đủ thời gian cho bất cứ mối quan hệ sâu sắc hay thậm chí là mối quan hệ xã giao nào. Bạn đạt được thành công nhờ sự quyến rũ và những nỗ lực tích cực, nhưng lại có những tư duy trừu tượng, xa rời thực tế trong chuyện kinh doanh và cả chuyện tình cảm.

  8. Mặt trăng Nhân Mã và Mặt trời Bọ Cạp

  Sự kết hợp này mang đến tính cách quyết đoán và dễ bộc lộ cảm xúc. Sức mạnh của tình cảm, lòng quyết tâm và ý chí của Bọ Cạp sẽ trở nên khá “bùng nổ” khi kết hợp với tính thẳng thắn và trung thực tuyệt đối của Nhân Mã. Lí tưởng hóa và có một quan điểm tách biệt, bạn sống trong một thế giới triết lí của riêng mình. Bạn vẫn là người hướng ngoại và mong muốn giúp đỡ người khác, mặc dù thường thấy khó khăn để bắt đầu mối quan hệ. Bạn tình cảm, chân thành và trung thực tuyệt đối, vì thế có thể phù hợp với một số công việc có tính nhân đạo như y học, tôn giáo, hoặc dịch vụ công cộng. Bạn dường như quá tử tế để làm kinh doanh và quá chỉ trích với bất cứ thứ gì có “mùi” của âm mưu dối trá, lừa lọc. Bạn không phải là người có thể đánh đổi tự trọng của mình để lấy tiền bạc hay lợi lộc.

  Rất nhiệt tình và tâm huyết, nhưng sẽ khó đạt được thành công cho tới khi bạn học được cách kiểm soát cơn bốc đồng của mình, bởi chúng thường dẫn đến những sự bùng nổ, cộc cằn hoặc hành xử thiếu tế nhị. Bạn phản ứng quá nhanh mà không xem xét và suy tính trước. Để trưởng thành hơn, bạn cần hiểu được ảnh hưởng mà lời nói của bạn gây ra cho người khác, đặc biệt là những người nhạy cảm, và tránh tạo nên sự chống đối hay hiểu lầm. Nếu biết cách khai thác nguồn năng lượng cảm xúc mạnh mẽ, tính kỉ luật cao và ý thức về danh dự, bạn thực sự có thể tiến xa.

  9. Mặt trăng và Mặt trời cung Nhân Mã

  Cung Mặt trời và Mặt trăng cùng nằm trong Nhân Mã tạo ra một cá tính bùng nổ, luôn luôn bận rộn và rất phức tạp. Cả về tinh thần và thể chất, bạn giống một cái cò súng, lại còn là loại rất nhạy. Bạn phản ứng rất nhanh với những linh cảm và thường chúng khá hợp lí. Bạn là người dễ nóng nảy và lo lắng, nên cần nghỉ ngơi và thư giãn thường xuyên để tránh mệt mỏi hay căng thẳng tinh thần.

  Bạn nhận nhiều trách nhiệm do không muốn nhìn thấy những thứ được thực hiện nửa vời hoặc quản lí kém. Bạn có tư duy bao quát, vĩ mô, vì thế những người có suy nghĩ bi quan, hạn hẹp sẽ làm bạn mất hứng. Bạn thậm chí có thể xuống tinh thần nếu cảm thấy đang không sống hết mình. Bởi luôn nhìn sự vật trong lí tưởng trừu tượng và đánh giá mọi thứ khá nghiêm khắc, vậy nên bạn kì vọng mọi người đạt đến tiêu chuẩn của mình. Tuy không vô cảm nhưng bạn thực sự là người thiếu nhạy cảm.

  Bạn có cách trình bày quan điểm ấn tượng, quyết liệt, đôi khi có chút phô trương và coi trọng hình thức. Cách hành xử của bạn thường là sự phản ứng lại thì nhiều hơn, dựa trên một nền tảng vững chắc trong ý thức và quan điểm lí tưởng của bạn. Có nhiều dấu hiệu cho thấy khả năng lãnh đạo trong sự kết hợp Mặt trăng và Mặt trời này. Khi những người khác không tuân theo, bạn sẽ nhanh chóng sử dụng “quyền được phẫn nộ” của mình và chỉ trích họ công khai. Bên cạnh đó, bạn có bản năng suy xét khách quan, cho phép bạn nhìn nhận sự việc dựa trên những lí tưởng và nguyên tắc chung, chứ không phải tùy theo từng trường hợp hay cá nhân cụ thể nào.

  10. Mặt trăng Nhân Mã và Mặt trời Ma Kết

  Mặt trăng và Mặt trời ở vị trí này mang đến năng lượng cho cả cơ thể và tinh thần của bạn. Đôi lúc, năng lượng ấy dường như vô biên. Đây là một sự kết hợp kì lạ của kỉ luật nghiêm ngặt với chủ nghĩa lí tưởng và sự nhiệt tình táo bạo. Sự cởi mở và thái độ thân thiện mà Mặt trăng Nhân Mã mang đến là một bổ sung tuyệt vời cho tính khí thường xuyên buồn rầu và dễ dàng chán nản của Ma Kết, tạo ra một con người khôn ngoan, thông thái, có thể xử lí những vấn đề của bản thân và người khác một cách dễ dàng.

  Bạn thích chơi theo nhóm, tham gia, tiếp xúc với đa dạng các sở thích và hoạt động. Nhưng thành công và thành tựu trong cuộc sống của bạn có thể phụ thuộc vào việc phát triển sự tập trung, khả năng duy trì năng lượng, định hướng và tập trung vào mục tiêu đã vạch ra.

  Bạn là người “nghiện” du lịch, bản tính hoạt động không ngừng nghỉ của bạn cần được giải tỏa bằng cách bận rộn, cả tay chân lẫn tâm trí, mọi lúc mọi nơi. Với sự nhiệt tình sẵn có thì việc lãng phí năng lượng có thể là một vấn đề lớn đối với bạn. Bạn có rất nhiều tham vọng và có thể theo đuổi mục tiêu một cách vừa khéo léo và khôn ngoan, vừa thẳng thắn và chân thành. Dù theo cách nào, bạn vẫn trung thực và thật thà một cách bản năng.

  Mặc dù là người rộng rãi với bản tính nhân đạo, nhiều khi bạn lại có chút kiểu cách, khó tính với bạn bè và người thân. Bạn đòi hỏi những người bạn giao lưu đều phải tương xứng về trí tuệ, và khi ở cùng những người mà bạn cho rằng thấp kém hơn, bạn không hề thoải mái một chút nào. Bạn rất coi trọng tình bạn, nhưng trí tuệ thường được bạn đặt trước tình cảm cá nhân. Sự nhiệt tình pha trộn với mục đích nghiêm túc và nhận thức về giá trị của bạn có thể mang đến rất nhiều thành công.

  11. Mặt trăng Nhân Mã và Mặt trời Bảo Bình

  Sự kết hợp này tạo ra một cá nhân rất tích cực, cả về thể chất lẫn tinh thần. Trong bạn có sự thân thiện, độc đáo và độc lập của Bảo Bình với sự trung thực, chân thành, thẳng thắn và nhiệt tình của Nhân Mã.

  Bạn rất thân thiện và lạc quan, độc lập và tự do trong suy nghĩ và trong khả năng có thể nhìn trước được ý tưởng sẽ trở nên thế nào khi nó hoàn thành. Sự cởi mở và thấu hiểu khiến bạn có xu hướng cư xử nhân đạo trong hầu hết các trường hợp, và bạn dường như tự khiến mình bận rộn khi làm những việc mang lại lợi ích cho người thân.

  Tình yêu một cách bản năng và sâu sắc với chân lí và kiến thức mang đến cho bạn khí chất cao thượng và chân thành. Bạn căm ghét sự giả tạo và dối trá; bạn luôn “chơi” theo luật, trong cả cuộc sống lẫn kinh doanh. Bạn không sẵn lòng thỏa hiệp hay bỏ qua các nguyên tắc của mình trong bất kì tình huống nào. Bạn tôn trọng những người trung thực và thẳng thắn và ngưỡng mộ những người như vậy bất kể địa vị của họ.

  Bạn có suy nghĩ đơn giản về cuộc sống; và mặc dù rất lí trí, bạn thích triết lí và mơ mộng. Trên thực tế, bạn có những phẩm chất của một nhà trí thức không bao giờ chịu nhượng bộ: trung thực, với quan điểm rõ ràng và một tầm nhìn rộng về các vấn đề trên thế giới. Các ý tưởng luôn thúc đẩy bạn hành động một cách nhanh chóng, may mắn rằng chúng thường tân tiến và mang tính cách mạng. Bạn tin rằng mọi việc có thể được thực hiện và hoàn thành trong thời gian ngắn nhất có thể, bằng việc sử dụng các phương pháp sáng tạo nhất mà bạn có thể nghĩ ra.

  12. Mặt trăng Nhân Mã và Mặt trời Song Ngư

  Sự kết hợp của cung Mặt trời Song Ngư và Mặt trăng Nhân Mã tạo ra một tính cách không bao giờ biết bằng lòng với những mục tiêu đời thường, vật chất hay trần tục. Những bước tiến của bạn rất dài, trơn tru và bạn không có ý định dừng lại cho đến khi đi đến vị trí tốt nhất. Bạn sẵn sàng thử bất cứ điều gì có thể để đạt được mục tiêu của mình.

  Ảnh hưởng của Nhân Mã và Song Ngư biến bạn trở thành người có lí tưởng và cao thượng nhất trong tất cả sự kết hợp có thể có của Mặt trăng và Mặt trời. Bạn có thể chấp nhận hầu hết mọi thứ, kể cả những giấc mơ không tưởng. Mọi thứ bạn làm đều đầy tâm huyết. Thật không may, thật khó để sống thoải mái với sự tập trung cao như vậy. Mặt “chín chắn” của Nhân Mã kết hợp hiệu quả với tâm trí, tinh thần và cảm xúc của Song Ngư tạo ra một sự thông thái được bộc lộ rất tự nhiên. Điều này không có nghĩa là bạn luôn luôn thực tế và có tính xây dựng. Đa phần những ý tưởng của bạn là mơ hồ, ảo tưởng và vô định. Trong nhiều khía cạnh, bạn là người có tầm nhìn không thực tế, suy nghĩ theo hướng bao quát, chung chung hơn là xem xét những chi tiết cụ thể.

  Bạn là một người cởi mở và có thể lan tỏa năng lượng của mình đến người khác. Chắc chắn không phải là con người coi trọng vật chất, bạn hoàn toàn hài lòng khi có mục đích sống và có việc quan trọng để làm. Bạn là một người theo chủ nghĩa lí tưởng và có sự ngây thơ nhất định thường gắn liền với chủ nghĩa này, mặc dù bạn cũng sở hữu sự sáng suốt và trực giác nhạy bén.

  Nguồn: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mặt Trăng Sư Tử Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Mặt Trăng Song Tử
 • Tính Cách Song Tử (Gemini) Khi Kết Hợp Cùng 12 Moon Sign
 • Mặt Trăng Thiên Bình
 • 3 Cung Mặt Trăng Sinh Ra Đã Gặp Nhiều Vận May Trong Tài Vận, Cứ Khi Nào Hết Tiền Là Lại Có Khoản Bất Ngờ “từ Trên Trời Rơi Xuống”
 • Cung Mặt Trăng Nhân Mã: Luôn “nổi Bần Bật” Giữa Đám Đông

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhân Mã Nhóm Máu B: Tự Do Bay Nhảy, Tích Cực Nhiệt Tình
 • Nhân Mã Nhóm Máu B
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Nhân Mã Nhóm Máu B
 • Nhân Mã Nhóm Máu A
 • Nhân Mã Nhóm Máu Ab
 • Mặt trăng Nhân Mã rất thân thiện và vui tính. Tính cách này giúp họ trở nên nổi bật giữa mọi người. Đặc biệt, cuộc sống của Nhân Mã là một chuyến hành trình đầy phiêu lưu và mạo hiểm, nhưng họ lại thích điều đó. Như một quy luật tự nhiên, họ đam mê khám phá những trải nghiệm mới mẻ bằng cách đi đến nơi này rồi lại nơi khác. Vì họ cho rằng các sự kiện xã hội, tôn giáo, hay du lịch ở “bên ngoài” thế giới sẽ giúp họ mở mang thêm tầm mắt.

  Không những thế, sau một thời gian Nhân Mã “lăn xả” ngoài thực tế thì họ lại muốn được chia sẻ kinh nghiệm mình từng trải qua đến các thế hệ sau, và đây là tố chất để họ có thể trở thành một người giáo viên.

  Cung mặt trăng này thích sự đa dạng về bất kỳ điều gì đó trong cuộc sống của họ, và họ “lên án” sự giới hạn được tạo nên bởi định kiến hay thành kiến trong xã hội.

  Đồng thời, Nhân Mã còn sở hữu khả năng giải quyết vấn đề cực kỳ “lý tưởng”. Họ đối phó với mọi khó khăn bằng một sự thẳng thắn và đầy lạc quan. Họ có thể sống tự lập và “tiếp cận” chính thế giới cảm xúc của mình một cách trực tiếp, không hoài nghi và luôn suy nghĩ để vào “thẳng” các vấn đề.

  Cuộc sống của Nhân Mã đi theo một tiêu chuẩn rất cao, kể cả những trạng thái tâm lý trong họ cũng phải cực kỳ “lý tưởng”. Vì vậy mà họ trở nên “phổ biến” hơn bất kỳ ai về phương diện phiêu lưu, mạo hiểm và cách đối mặt với những thứ sẽ gây cản trở cho con đường họ đang đi.

  Những điều trên giúp Nhân Mã ngày càng sẵn sàng học hỏi những kinh nghiệm từ người khác và “vượt qua” mặc cảm, cùng sự bảo thủ vốn có trong con người họ.

  Vì Nhân Mã luôn vui vẻ và hòa nhã nên họ có rất nhiều bạn. Họ cho rằng việc chỉ sống riêng cho thế giới của bản thân mình là một sự hạn chế vô cùng “kinh khủng”.

  Mọi người xung quanh thường rất cảm kích mặt trăng Nhân Mã vì họ thân thiện, sống với mục tiêu rõ ràng và đặc biệt là họ có kỹ năng thuyết phục người khác một cách khéo léo. Trong các mối quan hệ, họ tôn trọng sự chân thành và thành thực. Họ ghét việc có chuyện gì xảy ra đều “giấu kín trong bụng”, không chia sẻ cùng ai. Quá thận trọng trong tình cảm hay tự giới hạn bản thân mình là điều mà Nhân Mã có chết cũng không bao giờ chấp nhận làm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Nhân Mã (Ngày 22/11
 • Nhân Mã Sinh Ngày 10 Tháng 12
 • Stt Thay Lời Muốn Nói: Nếu Anh Yêu Một Cô Nàng Nhân Mã
 • Thế Nào Là Cung Nhân Mã? Tính Cách Và Công Việc Phù Hợp
 • Đường Tình Duyên Của Người Tuổi Sửu Thuộc Cung Nhân Mã
 • Mặt Trăng Sư Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Cung Cự Giải Năm 2022: Năm Rực Rỡ Cả Tiền Lẫn Tình
 • Tử Vi Cự Giải 2022: Học Tập Thuận Lợi, Sự Nghiệp Thăng Tiến
 • Tra Cứu Giấy Phép Lái Xe
 • 5 Công Cụ Giải Quyết Vấn Đề
 • Sơ Lược Về Công Cụ Giải Quyết Vấn Đề Thần Kì Ishikawa (Mô Hình Xương Cá)
 • Nhưng cũng có lúc họ muốn sáng tạo và giải trí mà bỏ qua sự sắp xếp, tổ chức ấy. Mặt trăng Sư Tử là những người ra lệnh tự nhiên nên điều đó giúp họ ủy thác tốt công việc cho người khác. Mặc dù sâu trong thâm tâm họ muốn đối xử với mọi người một cách công bằng.

  Leo Moon cần rất nhiều tình yêu trong thế giới của họ. Họ có thể rất dễ bị xúc động nếu bị người khác bỏ rơi và có khuynh hướng hay hờn dỗi. May mắn thay, họ chỉ thể hiện những xúc cảm riêng tư ấy ở nhà. Ở những nơi công cộng có nhiều người họ sẽ luôn thấy một mặt trăng Sư tử đầy trang nghiêm, vì địa vị xã hội là tất cả. Họ có thể một chút hợm hĩnh, hoặc quá chú ý đến địa vị nhưng chắc chắc họ là một người rất trung thành.

  Những người thuộc mặt trăng Sư Tử thường nổi tiếng là dễ hòa đồng. Không những thế họ còn là những người có ý thức về sự công bằng rất mạnh mẽ. Họ có một cái nhìn rất thấu đáo về công lý. Họ có những đam mê, nhưng có thể mang xu hướng cường điệu hóa. Có những thời điểm mà họ sẽ không nhớ những điều mà có lần họ đã chắc chắn mình sẽ theo đuổi, đam mê nó.

  Họ là những người hào phóng trong việc tha thứ lỗi lầm của người khác. Và chính điều đó cũng không ít lần khiến họ phải khổ sở để giải quyết những sơ suất của kẻ khác. Họ không thể chấp nhận nổi sự vong ơn. Vì vậy nếu bạn đang tắm rửa trong sự rộng lượng của người mặt trăng Sư Tử, đừng chờ đợi để thể hiện sự biết ơn của bạn đối với họ.

  Sự kiêu hãnh là mặt trái của Mặt Trăng Sư Tử. Cái tôi của họ đẩy họ gánh chịu trách nhiệm nhiều thứ. Vì họ tin rằng họ là người tốt nhất để làm việc đó. Chính nguyên nhân này có thể làm cho họ trở nên độc đoán. Họ bị thu hút bởi quyền lực và địa vị. Bướng bỉnh là một nét nào đó giúp Leo Moon có được những gì họ muốn. Đồng thời, những người thuộc mặt trăng Sư Tử có thể rất duy tâm và sẵn sàng hy sinh nếu họ tin vào một điều gì.

  Mặt Trăng Sư Tử bảo vệ sự tự do của bản thân cũng như của người khác. Trong quan hệ tình cảm, họ có thể ghen tuông mặc dù thực sự họ không phải là người có tính cách sở hữu. Khi chia tay, họ có thể cảm thấy cái tôi của mình bị tổn thương nhiều hơn là một trái tim rỉ máu.

  Mặt trăng Sư Tử có thể có khả năng nghệ thuật, hoặc ít nhất họ cũng quan tâm đến lĩnh vực thời trang. Họ thấy bản thân là người có uy tín, phẩm giá bẩm sinh . Moon Leo không phải là một nhà đầu tư mạo hiểm. Trừ khi họ biết chắc sẽ là người chiến thắng hoặc dẫn đầu. Còn không họ không muốn thất bại trước mặt người khác.

  Những người sinh ra dưới chòm sao Sư Tử tính theo Moon Sign không phải là những người nhận lời khuyên. Tuy nhiên họ sẽ rất vui nếu được đưa ra ý kiến của mình. Họ có rất nhiều điểm tương đồng với loài mèo. Họ cảm thấy họ luôn đúng và mọi người chớ nên bảo họ sẽ phải làm gì.

  Họ có thể vật chất nhưng luôn có thái độ trách nhiệm đi cùng với danh dự. Leo Moon có thể phải đối mặt với nghịch cảnh mà không hề sợ hãi hay chịu thua cuộc. Và khi vận may mỉm cười khi họ, họ luôn sẵn sàng chia sẻ điều đó.

  Henry Long Nguyen biên tập

  © 2011 – 2012, https:. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mặt Trăng Xử Nữ
 • Cung Cự Giải Hợp Với Nghề Gì?
 • Dự Báo Tổng Quan Năm 2022 Của Cự Giải: Tự Tin Làm Giàu Từ Nhiều Nguồn
 • Tử Vi Năm 2022 Của Cự Giải: Tự Tin Làm Giàu Từ Nhiều Nguồn
 • Cung Ma Kết Và Cự Giải Kết Hợp Lý Giải Nhiều Điều Thú Vị
 • Mặt Trăng Cự Giải

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Mọc Cự Giải Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Cung Cự Giải Nam Và Bạch Dương Nữ Có Hợp Nhau Không?
 • Cự Giải Kết Hợp Với Dương Cưu
 • Mách Bạn Loại Cây Cảnh Hợp Với Cung Bạch Dương
 • Gỗ Bạch Dương Là Gì? Có Tốt Không
 • Tận tâm và bao dung, họ không thích sự hời hợt. Khi mà họ cảm thấy bất an về một điều gì đó, họ có thể cố gắng tạo ra một ý nghĩa cho điều đó bằng cách thu thập những dữ liệu xung quanh nó nhầm tự tìm câu trả lời cho hoài nghi của mình.

  Trong khi những người khác thường né tránh sự tổn thương. Những người mang dấu hiệu mặt trăng Cự Giải lại luôn lưu giữ và ghi chép về những điều đó. Họ có xu hướng suy nghĩ nội tâm phức tạp và nhiều tầng mà không muốn thổ lộ trực tiếp cho người khác biết. Thay vào đó, họ để lại những gợi ý về sự phiền muộn của mình để có được sự chú ý của bạn. Do đó, trong vài trường hợp điều này tạo nên một bí ẩn xung quanh họ, khiến họ trở nên lôi cuốn.

  Họ hài hước gần như điên rồ và vui tính không thể tưởng tượng nổi. Cùng lúc đó, họ có thể rất tâm trạng và làm những người không hiểu rõ về họ phải bối rối. Đôi khi họ cư xử thất thường, nhưng họ có một góc nhìn độc đáo về cuộc sống. Họ là người biết cách yêu thương và bảo vệ.

  Khi họ cảm thấy thấu hiểu câu chuyện của bạn, họ sẽ trở nên dịu dàng và ấm áp. Đôi khi họ phụ thuộc, và tâm trạng thất thường nhưng họ rất đáng tin cậy. Mặt trăng Cự Giải là những người sáng tạo và nhạy cảm. Nếu họ không phải là một tài năng về nghệ thuật, thì họ lại có khả đánh giá nghệ thuật rất tốt. Họ dễ bị tổn thương bởi những sự ảnh hưởng của những người mà họ sống cùng. Đối với họ, việc phản ánh lại những ý kiến xung quanh thì dễ hơn là trình bày những quan điểm riêng của mình.

  Mặt trăng Cự Giải có thể là người vụng về trong giao tiếp xã hội, ngại tiếp xúc với người lạ hoặc những tình huống không quen thuộc. Một khi họ cảm thấy thoải mái, họ sẽ rất dễ gần. Họ có thể thiếu động lực, cẩu thả và vô tổ chức. Họ không thích vứt bỏ bất cứ điều gì, ngay cả những mối quan hệ không mấy hạnh phúc. Họ thích đi theo con đường của họ và thường đặt ra những mục tiêu cho mình.

  Mặt trăng Cự Giải rất thích che chở và chăm sóc người khác. Họ thể hiện điều này thông qua các hoạt động từ thiện hoặc thông qua hành vi hiếu khách và từ bi. Họ có xu hướng quan niệm luôn kết nối mọi người trở thành một phần của gia đình. Về mặt tình cảm, họ có thể trở thành kể thù tồi tệ nhất của chính họ vì có xu hướng bị lệ thuộc và dễ bị tổn thương. Điều đó khiến mặt trăng Cự Giải trở thành vật sở hữu của người bạn đời. Sự thờ ơ, lãnh đạm làm tổn thương họ sâu sắc ngay cả khi điều đó họ đã lường trước. Tuy thế, họ lại thích đè nén cảm xúc và không kể cho bất kỳ ai.

  Cuộc sống gia đình là bản tính tự nhiên của Mặt trăng Cự Giải. Họ thường nổ lực hết mình trong việc làm vườn, nấu nướng và trang trí nhà cửa. Họ là một người ăn uống cầu toàn, và khi buồn thì họ sử dụng đồ ăn để thoải mái tâm hồn. Họ muốn được đảm bảo rằng các quyết định của bản thân là đúng. Và một khi họ cảm thấy mọi chuyện bền vững và chắc chắn thì họ là bất bại.

  Henry Long Nguyen biên dịch

  © 2011 – 2012, https:. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Đáp Bí Ẩn Tình Yêu Nam Bạch Dương Có Hợp Nữ Cự Giải Không?
 • Tình Yêu Của Cặp Đôi Thiên Bình Và Bảo Bình
 • Cung Bạch Dương Với Những Đặc Điểm Tính Cách Nổi Bật Gì?
 • Khi Bạch Dương Và Thiên Bình Kết Hợp Với Nhau
 • Cung Mọc Thiên Bình Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Mặt Trăng Bọ Cạp

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách Bọ Cạp (Scorpion) Tháng 11 Khi Kết Hợp Cùng 12 Moon Sign
 • Cung Mọc Thiên Bình Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Khi Bạch Dương Và Thiên Bình Kết Hợp Với Nhau
 • Cung Bạch Dương Với Những Đặc Điểm Tính Cách Nổi Bật Gì?
 • Tình Yêu Của Cặp Đôi Thiên Bình Và Bảo Bình
 • Mặt trăng Bò Cạp muốn tất cả mọi thứ… Họ không làm bất cứ điều gì nửa vời hoặc lãng phí thời gian của mình với một mối quan hệ vô nghĩa. Họ muốn một sự cam kết. Họ cũng mong đợi đối tác từ bỏ một cái gì đó cho họ. Mặc dù thế trong họ luôn có một nỗi sợ hãi sâu sắc là bị phản bội. Họ có thể luôn kiểm tra các đối tác của mình, ngay cả khi họ không có ý như thế. Tuy hay ngờ vực nhưng một khi đã nhận được cam kết của đối phương thì Scorpio Moon cực kỳ trung thành, sẵn sàng che chở cho người mình thương yêu.

  Scorpio Moon luôn có một sự thể hiện tuyệt vời, ngay cả khi họ là người nhút nhát. Họ cần phải dành nhiều thời gian học tập để kiểm soát cảm xúc của mình. Họ có một trực giác tốt, nhưng mang xu hướng sử dụng nó cho lợi ích riêng của bản thân. Mặt trăng Bò Cạp là những người đam mê và không biết sợ hãi. Những người thuộc cung Bò Cạp tính theo Moon Sign là những nhà chiêm tinh xuất sắc. Hoặc ít nhất họ cũng có sự quan tâm đặc biệt đến những sự kiện huyền bí và không bình thường. Họ cũng là một nhà tâm lý học tài ba bởi vì họ là những chuyên gia hiểu biết sự phức tạp của tâm lý.

  Người thuộc mặt trăng Bò Cạp có thể trở nên đáng sợ và rất khó để làm họ sốc hay sợ hãi. Họ có khả năng đánh giá con người và giải quyết tình huống nhanh. Họ sử dụng năng lực bẩm sinh đó vào việc tốt hay xấu còn phụ thuộc vào việc nuôi nấng, giáo dục từ bé. Những người Scorpio Moon bị đối xử tệ bạc, hay lớn lên trong một gia đình túng quẫn thường không dễ kết bạn. Trong khi những người sinh trưởng trong một gia đình đầy đủ tình thương sẽ có tính cách êm dịu và hòa đồng. Họ có thể là người ghen tuông, sở hữu và bê tha. Mặt trăng Bò Cạp khi cần có thể trở thành kẻ phá hoại, kể cả bản thân lẫn người khác.

  Scorpio Moon là những người dễ bị tổn thương, thông minh và đầy tham vọng. Họ là những người kiên trì và kiên quyết khi đã muốn một điều gì đó. Họ ngoan cố, bảo thủ trong suy nghĩ nhưng điều đó có thể giúp họ vượt qua được những thói quen xấu. Mặt trăng Bò Cạp có xu hướng tình cảm, vật chất, nhạy cảm và là người đầy những bí mật. Họ cũng rất sáng tạo. Tinh thần chiến đấu của họ rất mạnh mẽ và chính điều đó họ khó chấp nhận thất bại một cách dễ dàng. Họ là những người đầy tính cạnh tranh, đặc biệt là với những người cùng giới. Với người khác giới, Scorpio Moon sẵn sàng làm bất cứ việc gì cho người yêu nếu họ được yêu cầu. Họ nên cân bằng giữa cuộc sống của bản thân và quan hệ tình cảm.

  Bẩm sinh, Mặt trăng bò cạp có sức lôi cuốn nhiều người. Nhưng họ cần chú ý để không bị cuốn vào nhiều mối quan hệ. Họ không thích bị chỉ trích. Những ý tưởng của Scorpio Moon là độc nhất và không luôn luôn phù hợp với tất cả các quy tắc của xã hội.

  Henry Long Nguyen biên tập

  © 2011 – 2012, https:. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mặt Trăng Bọ Cạp Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Cô Gái Bọ Cạp Hợp Với Chàng Trai Cung Nào Nhất!
 • Con Gái Cung Bọ Cạp Hợp Với Cung Nào Khi Yêu, Khi Kết Bạn?
 • Cô Gái Bọ Cạp Hợp Với Anh Chàng Như Thế Nào?
 • Cung Bạch Dương Kết Hợp Với Cung Bọ Cạp Thế Nào?
 • Tình Yêu Của Mặt Trăng Bạch Dương Với Các Mặt Trăng Khác

  --- Bài mới hơn ---

 • Dấu Hiệu Cho Thấy 12 Cô Nàng Hoàng Đạo Thích Ai Đó Hơn Cả “một Người Bạn”
 • Tính Cách Tuổi Thìn Cung Bạch Dương: Kiêu Ngạo Và Thích Thử Thách
 • Thứ Ba Của Bạn: Bạch Dương Kiêu Ngạo, Sư Tử Nghĩ Vu Vơ
 • Làm Thế Nào Để Biết Sao Kim Bạch Dương Phải Lòng Bạn?
 • Từ Tháng Song Ngư Đến Kỷ Nguyên Song Ngư
 • Trong tình yêu, không gì quan trọng bằng cảm xúc nảy sinh giữa hai người dành cho nhau. Muốn biết điều này, chúng ta hãy nhìn Mặt trăng. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Bạch Dương

  Khi có cùng cung mặt trăng là Bạch Dương, chuyện giữa hai bạn sẽ vô cùng thú vị và tuyệt vời, miễn hai bạn vẫn đồng thuận với nhau. Nếu như có bất đồng, cả hai sẽ trở nên ngoan cố và tìm mọi cách để thuyết phục đối phương, dù đối phương không bao giờ nhượng bộ. Mặc dù cả hai rất hiểu nhau nhưng đồng thời cả hai đều có khao khát làm người dẫn đầu, việc này có thể khiến mối quan hệ bị đổ vỡ. Nếu như hai bạn cùng có phản ứng tiêu cực về vấn đề nào đó trong cùng một lúc, hãy cố gắng giữ bình tĩnh vì cảm xúc tiêu cực này sẽ được nhân lên gấp đôi.

  Cả hai cũng rất tham vọng và hướng ngoại. Tính quyết đoán và cạnh tranh sẽ khiến cả hai luôn trong trạng thái hoạt động hết mình. Ngoài ra, Bạch Dương cũng rất thích phiêu lưu mạo hiểm, đây có lẽ là quá đủ để hai bạn luôn song hành cùng với nhau. Tuy nhiên, hai bạn đều không thích thể hiện cảm xúc yếu đuối. Và đề lâu về dài, đây sẽ là nguyên nhân dẫn đến những tổn thương về sau này khi một trong hai không thể nhận ra được cảm xúc của nửa kia. Thêm vào đó, để cho mối quan hệ được tiến triển tốt đẹp và lành mạnh, cả hai cũng cần học cách kiểm soát cơn giận của mình.

  Đây là một sự kết đôi vô cùng thú vị và năng động. Nhưng nếu như cả hai Mặt trăng Bạch Dương không dành thời gian để giao tiếp với nhau cũng như đầu tư cho tình yêu của mình, mối quan hệ này có thể nhanh chóng tan vỡ.

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Kim Ngưu

  Mối quan hệ giữa hai bạn có thể tiến triển tốt đẹp nếu như có sự đầu tư chăm sóc từ cả hai phía. Mặt trăng Bạch Dương hướng ngoại và năng động, trong khi mặt trăng Kim Ngưu yêu chuộng sự thoải mái trong các công việc lặp đi lặp lại. Một trong hai người cần chịu đựng được khao khát của nửa kia nếu tiếp tục yêu nhau. Và thường thì Mặt trăng Kim Ngưu sẽ luôn là người chịu đựng nét tham vọng bên trong Mặt trăng Bạch Dương.

  Người có Mặt trăng thuộc hai cung này này đều sáng tạo. Đây chính là điểm chung và là tiền đề chắc chắn để xây dựng mối quan hệ của cả hai. Nếu như mặt trăng Bạch Dương và Kim Ngưu sử dụng khả năng này làm nền tảng trong kinh doanh hay một vấn đề nào đó, tính lãnh đạo của Bạch Dương sẽ giúp ích cho khả năng xây dựng, nét an toàn bền vững của Kim Ngưu. Từ đó, hai người có thể dễ dàng tạo nên thành công. Sở trường của Bạch Dương là khởi đầu một điều gì mới, trong khi Kim Ngưu lại giỏi trong việc hoàn thành chúng.

  Nhưng mặt khác, có rất nhiều vấn đề mà Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Kim Ngưu cần vượt qua. Trong khi Bạch Dương thích làm mọi thứ rối lên thì Kim Ngưu chỉ thích lùi lại và tận hưởng. Trong khi Bạch Dương thích hành động thì Kim Ngưu lại thích sự tĩnh lặng. Khi có tranh cãi, mặt trăng Bạch Dương sẽ dễ dàng để cảm xúc bùng nổ, trong khi mặt trăng Kim Ngưu để sự giận dữ tích lũy dần và cũng từ từ để cơn giận ra đi. Vì vậy, Kim Ngưu có thể giúp cho Bạch Dương được bình tĩnh hơn và đem đến cảm giác dễ chịu hơn cho Bạch Dương. Nếu như cả hai quyết tâm tiến tới, điều quan trọng nhất Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trăng Bạch Dương cần học cách là chấp nhận lẫn nhau.

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Song Tử

  Có thể nói Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Song Tử là một cặp đôi tuyệt vời. Giữa hai bạn có một mối quan hệ dựa trên sự trung thành và tình bạn. Hai bạn hợp nhau trong rất nhiều khía cạnh. Cả hai đều yêu thích phiêu lưu và rất hào hứng với các thay đổi.

  Khó khăn bắt đầu xuất hiện trong mối quan hệ của cặp đôi này khi mọi thứ được hoàn thành hay khi cuộc sống bắt đầu lặp đi lặp lại. Cả hai vốn yêu thích sự thú vị, nhưng khi sự thú vị ấy không còn nữa, họ bắt đầu tìm những hướng đi riêng. Ngoài ra, cả Bạch Dương và Song Tử đều không thích sự lệ thuộc hay thiếu thốn tình cảm. Một trong hai bạn sẽ cảm thấy ngột ngạt nếu nửa còn lại luôn theo sát mình. Trong khi Mặt trăng Bạch Dương nói chuyện thẳng thắn và không thích những cách nói màu mè vòng vo thì Mặt trăng Song Tử lại thích chơi chữ và thường không nghiêm túc khi nói đến các vấn đề tình cảm và cảm xúc. Đây là lúc hai bạn sẽ dễ làm nửa kia phát điên lên.

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Song Tử cần cố gắng để hiểu rằng hai bạn sẽ sống được cùng nhau qua những lần thử thách. Khi nhận ra mình và nửa kia là cặp trời sinh, cả hai sẽ cảm thấy mọi nỗ lực để ở bên nhau là vô cùng xứng đáng.

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Cự Giải

  Mặt trăng Bạch Dương và mặt trăng Cự Giải cần hết sức nỗ lực để duy trì mối quan hệ này. Giữa hai bạn có rất ít điểm chung. Bạch Dương có thể dễ dàng làm tổn thương sự nhạy cảm của Cự Giải mà thậm chí còn không nhận ra được điều đó. Mọi điều Mặt trăng Cự Giải mong muốn là những điều mà Mặt trăng Bạch Dương còn chẳng hề quan tâm. Dù cả hai dễ dàng bị thu hút bởi vẻ ngoài của nửa kia, nhưng sẽ nhanh chóng nhận ra cả hai vốn nhìn đời theo hai hướng khác nhau.

  Mặt trăng Bạch Dương thường hung hăng hơn sức chịu đựng của mặt trăng Cự Giải, dù Cự Giải có thể học cách tác động lại một nguồn năng lượng quyết đoán tương tự về phía Bạch Dương. Mặt trăng Cự Giải có thể khiến MT Bạch Dương nổi điên vì cảm xúc thất thường và sự lệ thuộc tình cảm của mình. Mặt trăng Cự Giải cần cảm nhận được mình là người cần thiết với nửa kia, trong khi mặt trăng Bạch Dương lại rất độc lập. Cuối cùng, Mặt trăng Cự Giải sẽ cho rằng Mặt trăng Bạch Dương ích kỉ và vô tâm, còn mặt trăng Bạch Dương lại cảm thấy mặt trăng Cự Giải quá dựa dẫm và kiểm soát. Hơn nữa, Mặt trăng Cự Giải thường hay quanh co và hi vọng rằng Bạch Dương sẽ hiểu được họ, nhưng sự thẳng thắng của Bạch Dương lại chỉ khiến tâm hồn nhạy cảm của Cự Giải thêm tổn thương mà thôi.

  Điều duy nhất để duy trì mối quan hệ này là cả hai cần sắp xếp và học cách thỏa hiệp thật nhiều. Sự nhạy cảm của Cự Giải và tính thẳng thắn của Bạch Dương sẽ khiến hai bạn thường xuyên làm tổn thương lẫn nhau. Và hai bạn đều có những mong muốn trái ngược nhau trong cuộc sống.

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Sư Tử

  Mặt trăng của hai bạn rất hợp nhau. Vì cả hai có nhiều điểm chung nên cũng rất tôn trọng và hiểu nhau. Cả hai đều độc lập và tin vào sức mạnh của bản thân, cũng như đều khao khát được yêu thương.

  Trong khi mặt trăng Bạch Dương mong muốn có được mọi thứ ngay lập tức thì Mặt trăng Sư Tử lại mong muốn mọi thứ đều vĩnh cữu. Bạch Dương sẽ rất vui khi được chú ý, trong khi Sư Tử cảm thấy hạnh phúc nhất khi là trung tâm của vũ trụ. Hai bạn sẽ giữ kín sự khao khát này, và ngầm không ưa mỗi khi nửa kia có được nhiều sự chú ý hơn. Vấn đề này có thể gây nên bất đồng và sự cạnh tranh giữa hai bạn. Tuy nhiên, chỉ cần cả hai tìm cách giải quyết thì sẽ dễ dàng vượt qua được mà không gặp nhiều khó khăn.

  Ẩn sau sự mạnh mẽ, Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Sư Tử đều cố gắng kiềm chế cảm xúc thiếu thốn và yếu đuối của mình. Cả hai đều quá tự cao để thừa nhận rằng mình cần sự giúp đỡ. Nhìn chung, hai bạn sẽ có một tương lai hạnh phúc và lâu dài nếu như giải quyết được những ghen tỵ nhỏ nhặt thỉnh thoảng sẽ nảy sinh trong mối quan hệ. Cả hai đều có thể hỗ trợ tốt lẫn nhau và giúp được nửa kia đạt được mong muốn của họ.

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Xử Nữ

  Mối quan hệ giữa Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Xử Nữ có thể tiến triển nếu như cả hai nỗ lực cho mối quan hệ này. Hai bạn thường khá hợp nhau cho đến khi nảy sinh những tình huống khiến cả hai phản ứng lại. Đây chính là lúc hai bạn bộc lộ những điểm khác biệt. Vì vậy cả hai cần học cách ứng xử với nhau thật hòa hợp.

  Một Bạch Dương đầy đam mê sẽ thích nhảy ngay vào vấn đề và nắm lấy cơ hội. Họ vốn rất nhiệt tình và cũng hay thể hiện. Trong khi một Xử Nữ ổn định sẽ phân tích trước và sau đó lập ra một bản kế hoạch. Xử Nữ cũng nhạy cảm và hay lo lắng. Hơn nữa, Bạch Dương hay gia trưởng còn Xử Nữ lại hay chỉ trích. Vì vậy, căng thẳng có thể dễ dàng leo thang hoặc hai bạn trở nên thiếu kiên nhẫn với nửa kia. Cả hai đều có cách tiếp cận khác nhau trong mọi tình huống cuộc sống. Đây là nguyên nhân khiến hai bạn phát cáu và làm cho mối quan hệ khó bề cứu vãn.

  Nếu như cả hai quyết định kết đôi, Mặt trăng Bạch Dương cần chia sẻ các ý tưởng sáng tạo của mình và để Mặt trăng Xử Nữ biến chúng thành hiện thực.

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Thiên Bình

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Thiên Bình có thể là cặp đôi hoàn hảo nhất và cũng có thể là cặp đôi lệch pha nhất. Trong khi một số mặt cả hai sẽ rất hợp nhau, một số mặt khác cả hai lại hoàn toàn trái ngược nhau. Sự nhiệt tình của Bạch Dương sẽ được kiềm hãm lại bởi nhu cầu được bàn luận chi tiết của Thiên Bình.

  Mặt trăng Thiên Bình rất giỏi trong việc xây dựng mối quan hệ. Họ biết cách chia sẻ và hòa mình vào cùng với người khác. Trong khi đó, mặt trăng Bạch Dương độc lập hơn và vì vậy thỉnh thoảng sẽ khiến Thiên Bình có cảm giác bị bỏ rơi. Dù đa phần mối quan hệ này sẽ đâm hoa kết trái tốt đẹp, nhưng đôi khi cả hai sẽ hiểu nhầm vai trò của từng người trong mối quan hệ này. Mặt trăng Bạch Dương muốn là người chịu trách nhiệm và quyết định mọi vấn đề. Điều này tưởng chừng rất tốt cho mặt trăng Thiên Bình vốn hay do dự, nhưng cuối cùng Thiên Bình lại là người nhượng bộ và khi đó họ có cảm giác như bị lợi dụng. Thiên Bình cũng không thích những cảm xúc bốc đồng, trong khi đó là một trong những đặc điểm nổi trội của Bạch Dương. Thiên Bình có xu hướng trao đổi và tìm giải pháp khi gặp vấn đề nào đó, trong khi Bạch Dương lại lờ đi và chờ các vấn đề tự biến mất.

  Mối quan hệ giữa hai bạn rất tiềm năng, nhưng cả hai cần cố gắng rất nhiều để đi cùng nhau. Vốn chuộng sự cân bằng, Thiên Bình sẽ sẵn sàng từ bỏ mọi mất mát thua lỗ sau một thời gian dài nhận ra điều nào đó sẽ không bao giờ đạt được.

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Bọ Cạp

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Bọ Cạp có thể là một cặp đẹp đôi nếu như cả hai biết cách làm nhau hài lòng. Dù hai bạn đều có sự đam mê cháy bỏng, nhưng một trong hai phải luôn nỗ lực để thích nghi được với nửa kia.

  Cả Bạch Dương và Bọ Cạp đều muốn là người quản lý. Trong khi Bạch Dương luôn muốn là người dẫn đầu thì Bọ Cạp lại muốn kiểm soát mọi thứ trong cuộc sống của mình. Dù hai bạn đều rất mạnh mẽ và dữ dội, nhưng những khác biệt khác sẽ khiến cả hai xa rời nhau. Bạch Dương chỉ thích “lướt” trên bề mặt trong khi Bọ Cạp lại “lặn” rất sâu. Bạch Dương đối mặt với vấn đề theo cách hung hăng, trong khi Bọ Cạp sẽ lẩn đi, che đậy cảm xúc và giữ hận thù trong lòng. Cặp đôi này sẽ gặp rất nhiều thách thức. Cả hai đều là những người giàu tình cảm, nhưng Bạch Dương sẽ gác sự thất vọng qua một bên và đi tiếp, trong khi Bọ Cạp lại phức tạp hơn, hay che giấu và nghi ngờ cả những hành động của nửa kia.

  Với bản chất nhiệt tình, Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Bọ Cạp sẽ dễ dàng bị hút vào nhau nhưng khó duy trì được mối quan hệ lâu dài do mâu thuẫn giữa hai tích cách trái ngược nhau. Nhưng nếu như hai bạn vượt qua được, chắc chắn cả hai sẽ có một tình yêu đầy đam mê và giàu cảm xúc.

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Nhân Mã

  Mặt trăng Bạch Dương và Nhân Mã là sự kết hợp hoàn hảo. Cả hai đều yêu thích phiêu lưu và sự thú vị. Cả hai cũng luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt tình. Đây là một cặp rất hợp nhau về khía cạnh cảm xúc. Với hai bạn, tự do rất quan trọng. Hai bạn chắc chắn là một cặp đôi luôn vui vẻ và đầy thú vị.

  Cả Bạch Dương và Nhân Mã đều thẳng tính. Cặp đôi này luôn lạc quan, can đảm và đầy sinh lực. Sự thiếu hụt tình cảm và lệ thuộc đều khiến cả hai không thoải mái. Trong khía cạnh cảm xúc, hai bạn đều hành động một cách tự phát. Nhưng hai bạn phản ứng khác nhau trước cùng một tình huống. Nhân Mã có xu hướng dùng lý trí để hiểu cảm xúc của bản thân. Họ đặt từng vấn đề vào các chiếc hộp tinh thần để xác định đâu là tiêu cực, đâu là tích cực. Mặt khác Bạch Dương lại cảm thấy mệt mỏi khi luôn bị bảo rằng phải cảm thấy như thế nào trong từng thời điểm. May thay, tính hài hước của Nhân Mã sẽ là chiếc phao cứu sinh cho Bạch Dương trong những thời điểm này.

  Xét theo mặt tích cực, vì Mặt trăng Bạch Dương và Nhân Mã có độ tương hợp cao nên cả hai sẽ luôn tôn trọng và thấu hiểu nhu cầu của nhau. Hai bạn cũng thành thật với nhau và không kiểm soát lẫn nhau. Cả hai có thể có một mối tình tuyệt đẹp mà không cần quá nhiều nỗ lực.

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Ma Kết

  Sự kết hợp của Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Ma Kết mang đầy tính thử thách. Nếu như hai bạn tiến tới với nhau, một người sẽ phải nhượng bộ thỏa hiệp và lúc đó mối quan hệ sẽ xấu đi. Dù sao vẫn có một chút sự phù hợp ở đây giữa hai bạn. Cả hai đều sẽ làm mọi cách để mối quan hệ được tốt đẹp.

  Hai bạn có rất nhiều khác biệt cần vượt qua. Mặt trăng Bạch Dương vốn nhiệt tình, thẳng thắng và hành động tự phát. Trong khi đó, Mặt trăng Ma Kết lại cẩn trọng, thích kiểm soát và bảo thủ. Thêm một thử thách nữa là hai bạn đều là những người có cái tôi lớn. Bạch Dương luôn muốn có mọi thứ ngay tức thì trong khi Ma Kết giành được điều họ muốn một cách từ từ bằng sự tổ chức và chiến thuật. Ma Kết cũng có vấn đề về sự tự tin, và điều này khiến Bạch Dương rất không vui.

  Nhưng mặt tốt là Ma Kết sẽ giúp Bạch Dương tránh khỏi cảm xúc bực tức nóng giận. Ngược lại, Bạch Dương cũng giúp Ma Kết tận hưởng một cuộc sống không gò bó và sắp đặt. Cả hai đều là những người độc lập về mặt tình cảm và thích có khoảng thời gian được một mình. Nếu như hai bạn bị hút về nhau, mối quan hệ sẽ tiếp tục tự tiến triển như cuộc sống vốn vẫn tiếp diễn. Nếu như Mặt trăng Bạch Dương và Ma Kết quyết định đi cùng nhau trên chặng đường tiếp, cả hai cần hợp tác với nhau để cùng cho đi và nhận lại. Điều này sẽ rất cần thiết cho sự sống còn trong mối quan hệ này.

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Bảo Bình

  Mối quan hệ của mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Bảo Bình dựa trên sự chung thủy và tình bạn. Cặp đôi này rất hợp nhau và dường như luôn có một sợi dây vô hình kết nối cả hai dù cho thử thách có xuất hiện. Đây là sự kết hợp giữa lý trí và đam mê. Cả hai bạn đều yêu thích cơ hội và các trải nghiệm mới. Cả hai cũng thích được độc lập và luôn năng động hoạt bát. Nhìn chung hai bạn có rất nhiều điểm tương đồng.

  Tuy nhiên giữa hai người vẫn có kha khá điểm khác biệt. Trong khi mặt trăng Bạch Dương phản ứng theo hướng tình cảm thì Mặt trăng Bảo Bình lại phản ứng theo hướng logic. Hai bạn đều không muốn thỏa hiệp. Khi Bạch Dương buồn và trở nên thiếu kiên nhẫn, Bảo Bình có thể khiến Bạch Dương thêm phát điên với lý trí lạnh lùng của họ. Mặt trăng Bạch Dương có thể tìm cách để nắm quyền điều khiển trong mối quan hệ này, nhưng Mặt trăng Bảo Bình sẽ không chấp nhận việc đó và muốn có sự bình đẳng. Nếu như cả hai có thể điều hòa giữa nhu cầu được hành động của Bạch Dương với nhau cầu cần thay đổi của Bảo Bình, chắc chắn hai bạn sẽ rất hạnh phúc. Cả hai cũng dễ dàng bỏ qua chuyện dĩ vãng, vì vậy hai bạn sẽ vượt qua được các bất đồng trong quá khứ và cùng tiếp bước về tương lai. Nếu như tình huống tồi tệ nhất xảy ra, Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Bảo Bình sẽ tận dụng sự tư vấn để giải quyết các vấn đề của mình. Hai bạn cũng khó mà giữ được bí mật.

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Song Ngư

  Cặp đôi Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Song Ngư có thể rất hợp hoặc không hợp nhau tí nào. Nếu như có cơ hội kết đôi, một trong hai sẽ phải nhượng bộ nửa kia về rất nhiều vấn đề cơ bản. Cả hai cũng sẽ thấy được mâu thuẫn về những gì mà mỗi người mong muốn trong cuộc sống.

  Mặt trăng Bạch Dương thích hành động và đứng đầu, trong khi Mặt trăng Song Ngư lại nhẹ nhàng và thụ động. Cả hai thích xem mọi việc sẽ diễn ra như thế nào. Bạch Dương thẳng thắn, nhiệt tình và luôn sẵn sàng đối đầu với thử thách, trong khi Song Ngư không rõ ràng và càng không muốn đối mặt với tất cả các loại mâu thuẫn. Khi Bạch Dương cảm thấy đau đớn, họ sẽ bộc lộ ra và để nó trôi qua, trong khi Song Ngư nhạy cảm và rất khó quên đi những nỗi đau dù là nhỏ bé. Song Ngư vốn hay dựa dẫm và luôn cảm thấy thiếu an toàn, trong khi Bạch Dương rất độc lập. Dù cả hai đều hành động theo trực giác, nhưng phản ứng của cả hai khác nhau dẫn đến hai bạn đều cần thời gian để tìm xem sự hiểu nhầm đang nằm ở đâu. Hai bạn đều không có ý tấn công nửa kia, nhưng lại thường vô tình làm vậy và không thể hạn chế được việc này. Chỉ là hai bạn nhìn theo những cách khác nhau mà thôi.

  Rất khó để Mặt trăng Bạch Dương không thống trị Mặt trăng Song Ngư. Tính thụ động và thiếu tập trung vào hướng đi cá nhân của Song Ngư sẽ khiến Bạch Dương dễ dàng phớt lờ Song Ngư. Nếu như hai bạn kết đôi, Song Ngư sẽ thường phải nhượng bộ và cuối cùng họ cảm thấy không được hỗ trợ và yêu thương – hai thứ mà Song Ngư luôn khao khát có. Đây là mối quan hệ rất khó để kéo dài mà không thể không có những thiệt hại sâu sắc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cho Những Cô Gái Đang Hoặc Đã Từng Có Một Chàng Trai Bạch Dương Trong Đời…
 • Nếu Anh Yêu Một Cô Nàng Bạch Dương
 • Nếu Ai Đó Yêu Một Cô Gái Bạch Dương Như Tôi
 • 10 Điều Bạn Nên Nhớ Khi Yêu Một Người Thuộc Cung Bạch Dương
 • Én Nhỏ’s Corner: Con Gái Bạch Dương Khi Yêu
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100