Top 11 # Những Bí Mật Cung Xử Nữ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Bí Mật Tình Yêu Cung Xử Nữ

Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

Dành tặng cho các bạn trẻ Xử Nữ :).

Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

XỬ NỮ (23/08 – 23/09)

Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

BÍ MẬT TÌNH YÊU CUNG XỬ NỮ

Linh hồn tươi trẻ Sư Tử sớm thôi sẽ ngộ ra mùa hè đang đến hồi kết – và nuối tiếc bước vào tầm nhận thức mới của một mùa thu hoạch trước mắt, thông qua sự biểu hiện của linh hồn “mùa hè muộn màng” Xử Nữ (Hy: Indian Summer, là khoảng thời gian ở các nước nằm trên bán cầu Bắc xảy ra sự gia tăng nhiệt độ bất thường sau những ngày lạnh, có thể diễn ra bất chợt từ cuối tháng Chín cho đến giữa tháng Mười Một). Sức Mạnh Âm Tính mang thuộc tính “nữ” một lần nữa quay trở lại, nhắc nhở bạn Đồng Trinh (người mà cái tôi sâu thẳm bên trong vẫn giữ nguyên trạng thái chưa bị ảnh hưởng bởi những lãng mạn thoáng qua của tuổi trẻ) rằng trưởng thành sẽ kéo theo nghĩa vụ và trách nhiệm rất nghiêm khắc. “TÔI PHÂN TÍCH”, Xử Nữ nói một cách đầy phòng thủ, cố gắng hướng đến sự hoàn hảo.

Sự hăng hái ban đầu của Sư Tử đã bị thay thế bởi sự cam chịu và những ước mơ thầm kín. Xử Nữ bị cuốn đi bởi nỗi sợ phải tự đứng trên đôi chân của mình, bởi thế bạn ấy trở nên kiên quyết một cách ngoan cường rằng không được phí phạm thời gian hoặc lẩn tránh nghĩa vụ nữa, và nhận thức thì càng phải thận trọng hơn nữa, chờ đợi và khao khát được trở nên tốt hơn. Dù rằng một lần nữa các bạn lại được chiếu mệnh bởi Thủy Tinh, nhưng linh hồn bây giờ đã học được rằng không được vung vít năng lượng quý hóa của mình như hồi còn ở cấp bậc Song Tử nữa. Giống như một đứa đồng trinh, Xử Nữ lượn lờ trên ranh giới của sự nhận thức, và sớm thôi sẽ đáp trả lại tiếng gọi sấm sét của ngôi sao chiếu mệnh đích thực của mình, Vulcan, dù nó vẫn chưa được các nhà thiên văn học “khám phá” ra, nhưng những phát kiến thích đáng gần đây đã cho thấy nó bắt đầu chiếu những luồng sáng của mình ảnh hưởng lên tất cả các linh hồn Xử Nữ – Đồng Trinh.

Những điểm tốt của Xử Nữ là suy nghĩ thông tuệ, sắc sảo, nhã nhặn, hữu ích đối với mọi người, thực thế và trung thực với bản thân. Nhưng biểu hiện tiêu cực của những đức tính đó lại dưới dạng khe khắt chỉ trích, gàn dở, rụt rè, bi quan, thấp kém và bắt bẻ người khác.

Linh hồn của những đứa Đồng Trinh đã đạt đến mức độ tự yêu thương bản thân mình, chỉ còn nhớ được một nửa những gì gọi là lửa nhiệt tình của tuổi trẻ, nhưng vẫn chưa hoàn toàn thức tỉnh, mà chỉ cảm nhận rất mơ hồ những đam mê đang chờ đợi phía trước. Sớm thôi Vulcan cũng sẽ tiết lộ cho họ biết. Đối với Xử Nữ mà nói, tình yêu nghĩa là sự từ bỏ bản thân, là một kiểu bí ẩn mà họ không bao giờ muốn thử tìm ra lời giải. Vậy nên họ chuyển năng lượng dành cho nó qua việc xuất sắc hóa công việc của mình… và dù rằng những bạn trai và bạn gái ấy thường tận tâm hết lòng cho người khác, nhưng ý nghĩa thật sự của tình yêu vẫn ngủ vùi sâu trong trái tim của những đứa Đồng Trinh.

HOÀN

Khám Phá Bí Mật Cung Xử Nữ

Tên gọi khác: Virgo

Cung Xử Nữ từ ngày: 23/8 – 22/9

Vị trí cung Xử Nữ: cung thứ 6 trong 12 cung Hoàng Đạo

Tính chất chung: là người không kiên định, hay thay đổi

Đặc trưng: sự thay đổi

Nguyên tố: đất

Sao chiếu mạng: sao Thủy

Biểu tượng: Trinh nữ

Ngày trong tuần: thứ Tư

Màu sắc: những gam màu nhạt hoặc bạc, những vật liệu lung linh

Hoa: cỏ roi ngựa, lan dạ hương.

Kim loại: thuỷ ngân.

Nước hoa: hoa oải hương, cây thuốc lá.

Động vật: chó, chim nhạn.

Bộ phận cơ thể: dạ dày, nội tạng

Quan niệm sống: việc hôm nay không được để ngày mai

Ước muốn thầm kín: yêu và được yêu

Con số may mắn: Số 2, 5 và 7

Thích hẹn hò với: Kim Ngưu, Ma Kết

Thích làm bạn với: Song Tử, Nhân Mã

Cung không hợp: Song Ngư, Thiên Bình

Đối với cung Xử Nữ nam

Mang trong mình nguyên tố đất nên cốt cách của họ có chút ảnh hưởng, mặt đất dày dặn, bao la nên tính nết của họ bao dung, độ lượng, vị tha vô bờ bến, tâm tính lương thiện, tốt bụng, hay suy nghĩ điều tốt lành và làm các việc phúc đức.

Bản chất cung Xử Nữ nam thuộc cung Hoàng đạo này thường có dung mạo thanh tú, đẹp trai, trán cao, đôi mắt trong như ngọc, tác phong cẩn trọng, nhã nhặn, khiêm tốn, lịch sự. Tính cách cung Xử Nữ nam thích sạch sẽ, chu đáo, mềm mỏng, hài hòa, họ có đầu óc tổ chức, cầu toàn, tỉ mỉ.

Họ hay phê phán, góp ý, bình phẩm người khác, tuy nhiên với tâm hồn thiện lương những sự góp ý của họ chỉ có lợi chứ không hề ác ý. Họ muốn cho những người, những việc quanh họ trở nên hài hòa, nhuần nhuyễn và hoàn hảo hơn.

Đối với cung Xử Nữ nữ

Con gái Xử Nữ thuộc cung Hoàng đạo này là người yêu, người bạn đời lý tưởng bởi lẽ tính cách con gái Xử Nữ khi yêu thì họ là những người chân thực, thủy chung, thông minh, bao dung. Với bàn tay của họ nhà cửa luôn luôn gọn gàng, sạch sẽ, tươm tất. Đối với công việc họ luôn tìm cách hoàn thành nó với một chất lượng hiệu quả rất cao.

Khi đứng trước khó khăn, họ thường bình tĩnh, nhẹ nhàng tỉ mỉ phân tích, rút ra những bài học, chỉ rõ những điều thuận lợi và những điểm còn vướng mắc. Tuy là mẫu người tài giỏi, khôn ngoan vô cùng nhưng họ rất khiêm tốn, giản dị, không thích phô trương, màu mè thái quá.

Con đường sự nghiệp và tiền bạc

Cung Xử Nữ thích chinh phục những công trình nghiên cứu khoa học, tự nhiên. Bằng sự kiên trì và ham hiểu biết của mình, bạn có thể tìm ra câu trả lời cho những hiện tượng kì lạ trong cuộc sống mà hiếm ai có thể lí giải được.

Là một người giỏi trong lĩnh vực toán học, bạn có thể trở thành một giáo viên dạy toán hay nhân viên kế toán,.. những công việc đó sẽ mở ra cho bạn cánh cửa thành công.

Cung Xử Nữ rất thích nghiên cứu, tìm hiểu kiến thức, kinh nghiệm trên các trang mạng xã hội. Họ bị cuốn hút bởi những công việc đòi hỏi sự phân tích chi tiết và độ chính xác cao. Xử Nữ tiếp nhận công viêc tuần tự theo quy trình và làm việc có hệ thống.

Nếu là nữ cung Xử Nữ, bạn có thể trở thành một người giáo viên, giảng viên về ngành hóa học, vật lí.. Hay bạn cũng có thể thành công trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh bất động sản hay trở thành một luật sư.

Cẩn thận, tỉ mỉ, chịu khó, gọn gàng, khéo léo, là những kỹ năng mềm dành riêng cho bạn. Sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu như bạn trở thành những chuyên gia chăm sóc sắc đẹp, nhân viên kĩ thuật, thiết kế nội thất…

Những người đàn ông cung Xử Nữ bị cuốn hút bởi những công việc yêu cầu sự tỉ mị, tinh tế và có độ chính xác cao. Bạn có thể trở thành một bác sĩ, nha sĩ hay kĩ sư xây dựng.

Nếu trở thành sếp, bạn sẽ đòi hỏi nhân viên của mình phải hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Vì vậy trong mắt cấp dưới, bạn là một người sếp khó tính, cẩn thận, cầu toàn. Bạn sẽ không tha thứ cho những lỗi lầm của người khác, rất ghét những người vi phạm kỉ luật. Tuy nhiên, mọi người đều ngưỡng mộ thao tác, tinh thần làm việc của bạn. Họ coi bạn như một tấm gương để học tập.

Trong mắt đồng nghiệp, bạn là một người cộng sự tốt bụng, vui tính và tài năng. Họ thích và ngưỡng mộ sự tập trung cao độ trong công việc, đầu óc tính toán nhanh nhẹn, chính xác của bạn. Nếu làm việc tập thể, bạn sẽ trở thành người nổi bật nhất nhóm nhờ vào khả năng phân tích, phán đoán tuyệt vời của mình.

Xử Nữ dễ xúc động và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, đôi khi tính cách này khiến họ bị kẻ xấu lợi dụng.

Xử Nữ là những người yêu bằng lí trí nhiều hơn trái tim. Nhiều khi họ bị cho là kẻ lạnh nhạt, khô khan. Họ không hợp với những hành động lãng mạn, tình cảm, ôm hôn thắm thiết. Thậm chí họ xa lánh những người vừa mới gặp đã có biểu hiện tình tứ, sà vào lòng nhau. Hơn nữa, Xử Nữ ghét bị người khác nghi ngờ, điều tra. Nếu ai không tin tưởng vào sự chân thành của họ, họ sẽ không bao giờ tốn công giải thích.

Cách chinh phục chàng trai cung Xử Nữ

Chàng trai Xử Nữ thích những người con gái theo đúng chuẩn mực của xã hội. Họ rất nghiêm túc, nguyên tắc và thích những người phụ nữ của gia đình, giản dị, khéo léo, biết chăm sóc chồng con. Nếu muốn thu hút được sự chú ý của anh ấy, bạn phải thật duyên dáng, ít nói và đáng yêu. Ra hiệu cho anh ấy biết rằng bạn đã có tình cảm với anh ấy.

Lời khuyên: Trong những buổi hẹn hò, bạn không nên ăn mặc quá sexy, gợi cảm. Hãy chọn những bộ trang phục giản dị, hợp thời và trông đẹp mắt.

Cách chinh phục cô gái Xử Nữ

Những cô gái Xử Nữ rất tài giỏi, thông minh và xinh đẹp. Họ có lí lẽ, lập trường của mình và rất nghiêm túc trong các mối quan hệ. Để chinh phục được cô ấy không dễ dàng, bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian và lòng kiên trì. Những cô gái này bị thuyết phục bởi sự thật thà, nhút nhát và dễ thương của bạn.

Lời khuyên: Tấm vé đi xem phim hoặc đến một buổi hòa nhạc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho buổi hẹn hò đầu tiên của hai người.

Những Điều Bí Mật Sau Mối Quan Hệ Của Xử Nữ Và Thiên Bình

Trong mối quan hệ, Thiên Bình là người bắt đầu sự cố gắng, nỗ lực trong khi Xử Nữ rất linh hoạt để có thể tham gia bất kì kết hoạch nào. Điều đáng nói nhất về mối quan hệ giữa Xử Nữ và Thiên Bình đó là bản tính phục tùng kỷ luật của họ, và sự khâm phục của họ dành cho mỹ thuật và văn hóa. Xử Nữ và Thiên Bình có được sự thoải mái và những niềm vui thú của cuộc sống khibộ đôi này bước cạnh nhanh. Những mong ước chinh phục vàsự quan tâm, chăm sóc lẫn nhau đã tạo lên 1 mối quan hệ bạn bèvững chắc và mạnh mẽ với họ.

Mối quan hệ của Xử Nữ và Thiên Bình được phủ đầy bởi sự ngạc nhiên và những điều bí mật. Nhưng dù vậy, Xử Nữ và Thiên Bình vẫn có thể bù đắp và bổ sung cho nhau, an ủi lẫn nhau những lúc khó khăn. Cả 2 chòm sao này đều có khiếu thẩm mỹ , muốn có sự vững chắc và an toàn trong cuộc sống. Ước mơ và hoài bão của họ là giống nhau và vì vậy họ có thể hình dung đầy phong phú về 1 mối quan hệ bằng hữu. Xử Nữ và Thiên Bình có thể không hoàn toàn ăn ý với nhau nhưng họ có thể nhận thức thấu đáo và tôn trọng lẫn nhau, nên tình bạn bền chặt đã đc hình thành giữa họ.

Xử Nữ và Thiên Bình đều ưa thích tìm tòi và có tính thẩm mĩ. Họ thường xuyên sưu tập những thứ về nghệ thuật và màu săc. Họ đều có suy nghĩ logic hợp lý. Xử Nữ ngưỡng mộ uy tín và cách cư xử lịch thiệp của Thiên Bình. Thiên Bình sẵn sàng giúp đỡ Xử Nữ với sự cố gắng của mình kể cả khi mọi thứ bất lợi cho họ. Trong khi đó Thiên Bình ngưỡng mộ tài tổ chức mọi việc của Xử Nữ và lợi ích đi kèm theo nó. Xử Nữ và Thiên Bình có cách nhìn nhận mọi việc theo những chiều hướng khác nhau, và họ cũng có thể kết hợp ý kiến với nhau để đưa ra quyết định. Hành tinh thống trị Xử Nữ là sao Thủy và của Thiên Bình là sao Kim .

♠ Bạn đang tìm Vật Phẩm May Mắn, Vật Phẩm Phong Thủy để sử dụng hoặc làm quà biếu mà không biết nên tìm ở đâu? Cửa Hàng Vật Phẩm May Mắn của chúng tôi sẽ luôn đảm bảo chất lượng và uy tín cho bạn.

Xử Nữ giỏi trong việc giao thiệp cũng như đánh giá và giải quyết tình huống. Thiên Bình thích hợp trong việc đưa mọi thứ trở về vị trí cân bằng. Cả 2 chòm sao đều có tính hiếu thắng nhưng họ có 1 tình yêu dành cho sự yên bình và hòa thuận. Họ thích những thứ tốt đẹp và có tính nghệ thuật xung quanh mình. Nhưng cũng có những lúc Thiên Bình và có thể cả Xử Nữ trở nên lười nhác với mọi việc. Cả 2 chòm sao này có thể hiện ra với vẻ ngoài kiêu ngạo, bởi hoài bão cao ngất của Xử Nữ và khả năg hiểu biết hơn người của Thiên Bình. Xử Nữ là chòm sao của đất , Thiên Bình là chòm sao của khí (gió).

Thiên Bình thích giải quyết và ngẫm nghĩ nhiều hơn theo những hướng khác nhau, trong khi thực tế hợp hơn với đặc tính của Xử Nữ. Xử Nữ luôn luôn làm việc hết mình, chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình trong khi Thiên Bình chỉ thử thách năng lực trí tuệ của bản thân. Sự khác nhau trong tích cách có thể làm cho 2 người khó có thể hiểu nhau. Tranh luận có thể xảy ra nếu Xử Nữ quá khó tính, tỉ mỉ hoặc Thiên Bình quá thích áp đặt và kiểm soát. Cả hai đều cần chấp nhận sự khác biệt của nhau.

Xử Nữ là chòm sao hay thay đổi trong khi Thiên Bình ở thái cực ngược lại. Thiên Bình thường xuyên điều khiển mối quan hệ của mình. Trong khi Xử Nữ tĩnh lặng và yên bình, Thiên Bình có thể dẫn dắt mà ko cần chi phối họ. Thi thoảng Xử Nữ có thể bị bực mình bởi bản tính thiếu quyết đoán của Thiên Bình (mà chưa chắc họ đã hơn gì bạn của mình), nhưng Thiên Bình giỏi trong việc đánh giá mọi thứ và có thể chấp nhận tính kiến quyết và cách giải quyết của Xử Nữ.

Trong mối quan hệ, Thiên Bình là người bắt đầu sự cố gắng, nỗ lực trong khi Xử Nữ rất linh hoạt để có thể tham gia bất kì kết hoạch nào. Điều đáng nói nhất về mối quan hệ giữa Xử Nữ và Thiên Bình đó là bản tính phục tùng kỷ luật của họ, và sự khâm phục của họ dành cho mỹ thuật và văn hóa. Xử Nữ và Thiên Bình có được sự thoải mái và những niềm vui thú của cuộc sống khibộ đôi này bước cạnh nhanh. Những mong ước chinh phục vàsự quan tâm, chăm sóc lẫn nhau đã tạo lên 1 mối quan hệ bạn bèvững chắc và mạnh mẽ với họ.

♠ Để có thêm thông tin về Phong Thủy May Mắn , hãy thông qua những Vat Pham May Man để tìm hiểu dễ dàng hơn.

Bát Quái, Hổ Phù Chuông Gió, Khánh Treo La Bàn, Thước Lỗ Ban Chùa, Tháp Văn Xương

Truy cập để xem nhiều hơn tại Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Nội Dung Khác

Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Cung Xử Nữ Nhóm Máu A

Cung Xử Nữ nhóm máu A là người kiên trì, có khi bị cho là keo kiệt, hẹp hòi, vì chuyện nhỏ mà nổi giận, không kiêng nể ai. Bạn ưa sạch sẽ, mọi việc đều hướng tới sự hoàn mĩ, trong mắt không thể dung thứ bất kì khuyết điểm nào, sẵn sàng loại bỏ người mà mình cho là thiếu sót ra khỏi cuộc sống.

Người này có lòng tự ái cao, tính tự phụ. Bạn nhạy cảm, quan sát sắc bén, phán đoán chính xác nên thích phê bình người và sự vật, mà lại nói với thái độ kiên quyết vô tình, không để cho người ta chút mặt mũi nào. Tính khí này không tránh khỏi đắc tội , bị người khác ghét bỏ, cô lập. Xử nữ nên điều chỉnh lại vấn đề này vì nếu thay đổi thái độ phê bình, những nhận xét xác đáng của bạn sẽ rất được hoan nghênh.

Cung Xử Nữ nhóm máu A xét về phương diện chiêm tinh thì có khí chất nghiêm túc, làm việc có lễ nghĩa, thận trọng mà chân thật, biết chịu trách nhiệm, không có tật xấu cướp công người khác, hiểu vị trí và năng lực của bản thân, tốt xấu phân minh, lập trường thích hợp. Vì lẽ đó nên bạn có vẻ yên tĩnh, đạm bạc, không màng danh lợi, rất có phong độ quân tử.

Khuyết điểm là có tính khí cố chấp quá đáng, không thấu tình đạt lý tạo cảm giác khó gần dù thực tế bạn là người biết cảm thông, sẵn sàng trợ giúp những người đáng thương mà không cần bất kì sự báo đáp nào. Thấy chuyện không thuận mắt Xử Nữ không chút ngần ngại lên án ngay, tuy chanh chua đanh đá những rất thẳng thắn, đúng người đúng tội.

Bạn với chòm sao Song Tử có nét tương đồng đó là lòng hiếu kì lớn. Có điều Tử nhi quan tâm có tính xây dựng mà bạn thì quan tâm để phá hoại nhiều hơn. Nói cách khác sự quan tâm của Song Tử là tích cực, sự quan tâm của Xử Nữ là tiêu cực, xoi mói, có ý chỉ trích người khác bằng lời nói.

Thông thường, tính cách của cung Xử Nữ có thế thủ khá mạnh, ưu điểm là thận trọng, khuyết điểm là bo bo giữ mình, có thể phát triển thành chủ nghĩa hẹp hòi tư lợi. Bạn nên giao lưu nhiều hơn, nhất là khi còn trẻ để học hỏi kinh nghiệm, kĩ năng sống của những người khác.

Tình yêu của cung Xử Nữ nhóm máu A xuất phát tự sự chân thành và chung thủy, quan tâm tới đối phương với tất cả thành ý, ôn nhu chăm sóc làm người đó cảm động. Nhưng nếu không thấy tâm ý được đáp lại bạn sẽ tò mò đoán ý người ta trong khổ não.

Xử Nữ là người yêu thẳng thắn, không giả vờ giả vịt để lừa gạt đối phương nên biểu hiện trung thực và hi vọng người kia cũng đáng tin cậy như vậy. Chỉ khi có sự tin tưởng, an tâm dành cho nhau bạn mới chính thức xác nhận mối quan hệ.

Mặt khác, Xử Nữ là người không tích cực chủ động, luôn duy trì khoảng cách làm người ta nghi ngờ. Tính cách đơn giản, không ưa náo nhiệt hay hoạt động sôi nổi, bạn thường chọn địa điểm yên tĩnh để hẹn hò. Bạn hơi nhát gan, lo lắng nhiều nên bỏ lỡ cơ hội bày tỏ tâm tư nguyện vọng

Điểm này khác xa với chòm sao Sư Tử to gan lớn mật, chuyện gì cũng thẳng thắn nói ra. Bạn nên học hỏi một chút đi, để rút ngắn khoảng thời gian giằng co lâu dài, nhiều khi vì muộn quá mà hoa đã có chủ, thật là đáng tiếc.

Bất luận là nam hay nữ đều phải cẩn thận vì tính dục khá mạnh, lòng hiếu kì cao, thích thử nghiệm những điều mơi lạ, hưởng thụ lạc thú tình ái. Điều này đưa đẩy bạn tới co duyên làm người thứ 3 hoặc ngoại tình dù cho thực chất Xử Nữ rất chung tình.

Lời khuyên dành cho Xử Nữ là muốn gặp người tính cách phù hợp với mình không dễ nên cần tăng cường các mối quan hệ và làm phong phú tính cách của chính mình, mở lòng đón nhận những bạn bè mới thì nhân duyên sẽ tới thôi.

Người cung Xử Nữ là nam hay nữ đều coi trọng chuyện kết hôn nên khi chọn đối tượng sẽ suy xét vô cùng chu đáo. Ngoại trừ việc quan sát tỉ mỉ bên ngoài bạn còn đánh giá về gia thế, điều kiện hoàn cảnh của người đó rất tường tận, xác định không có vấn đề gì mới tiến tới chuyện trăm năm.

Cẩn thận như vậy có vẻ hơi khác thường, khiến cho việc kết hôn của bạn thêm khó khăn, ứng viên kết hôn bị thu hẹp, người có tình ý cũng ngại ngần trước những rào cản mà bạn đưa ra. Điều đó xuất phát từ sự chăm chú cần cù và tuân thủ lễ giáo của Xử Nữ. Bạn không bao giờ vượt qua những nguyên tắc truyền thống, chỉ chút vượt rào là lương tâm bất an ngay nên kết hôn cũng phải nghiêm khắc, tránh xảy ra sai sót.

Quan niệm về gia đình mạnh mẽ, tỏa ra khí chất ấm áp. Một nửa phù hợp với Xử Nữ sẽ mang tới cho bạn cuộc sống hạnh phúc, sau khi kết hôn rất thích ở nhà. Với bạn nhà không chỉ là nơi sinh hoạt, nghỉ ngơi mà còn là địa chỉ kí thác tinh thần, tìm kiếm bình an.

Bản tính trung hậu và thiện lượng lại có ý thức trách nhiệm cao, người chồng cung Xử Nữ tuyệt đối không ra ngoài trêu hoa ghẹo nguyệt, người vợ cũng không bao giờ có tính lăng nhăng làm hại tới hôn nhân. Sinh hoạt hàng ngày rất đơn giản, đi làm rồi về nhà, ở nhà bên người thân, rất yên ổn. Tình yêu không phải là điều duy nhất, quan trọng là kết hợp tình yêu với hiện thực, ban đầu cân nhắc nhiều, nguy cơ rạn nứt cũng thấp hơn hẳn.

có tính tỉ mỉ, thích can thiệp vào việc nhà, mọi việc phải tự làm mới yên tâm, chi tiêu cũng xem xét kĩ nên vợ chồng có chút không vui. Người này không thích vợ bôn ba bên ngoài, có thể cấm cản khiến vợ bất mãn.

Trong công việc người này không qua loa đại khái, làm việc tới nơi tới chốn với nghị lực phi thường, được cấp trên đồng nghiệp công nhận. Trong tập thể bạn thuộc trường phái yên tĩnh, dù không nổi bật chói mắt nhưng là người không thể thiếu, ai cũng phải nể trọng.

Những người có tính cách quá mức thận trọng thì khả năng hành động thấp, sẽ là trở ngại cho thành công. Đặc biệt khuyết điểm là bảo thủ, yên phận, chí hướng nhỏ bé, chẳng có thành tựu nào đáng kể.

Vận trình tài lộc của Xử Nữ tốt, dù không một chốc thành phú gia nhưng cũng không đến nỗi chán nản tuyệt vọng. Sinh hoạt tương đối an nhàn, vô cùng ổn định, tuy thu nhập không nhiều nhưng nhờ tính toán chi tiêu mà mỗi tháng dự trữ được một chút.

Ngoài ra bạn còn có thể làm thêm nghề phụ để kiếm thêm do tính cần cù chăm chỉ. Một lúc đảm nhiệm cả hai công việc cũng không làm khó được Xử Nữ, góp nhặt ngày này qua ngày khác, đến khi có khoản tiền đủ sống bạn mới an tâm

Xử Nữ không phải người lãng phí, nhiều khi hơi keo kiệt nhưng lúc bạn bè cần bạn vẫn sẵn sàng giúp đỡ chứ không bỏ mặc đâu. Nhìn chung đây là người biết chi tiêu và có kế hoạch tài chính tốt, làm giàu bằng tích lũy và tài vận ở mức khá giả.