Top 3 # Những Bí Mật Về 12 Cung Hoàng Đạo Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Những Bí Mật Về 12 Cung Hoàng Đạo

1. Khi đi ngủ các chòm sao thường làm gì?

Sau khi xem bí mật về 12 cung hoàng đạo làm gì khi đi ngủ, bạn sẽ thấy cả 12 cung ai cũng rất đáng yêu đấy!

Bạch Dương: Ồ bạn thường đấm đá chăn và rất dễ lăn xuống đất đấy nha.

Song Tử: Bạn lại thường ngủ không say và hay tỉnh giấc giữa đêm.

Cự Giải: Bạn thường hay suy nghĩ lung tung trước khi đi ngủ lắm.

Sư Tử: Mùa hè thì bạn ngủ rất thoải mái còn mùa đông thì lại chui rúc vào trong chăn không nhìn thấy người đâu.

Xư Nữ: Bạn phải lăn qua lăn lại chục vòng quanh giường mới có thể ngủ được.

Thiên Bình: Bạn có thể được coi là một vũ công trên giường bởi vì bạn rất hay thay đổi tư thế khi đi ngủ.

Thiên Yết: Bạn ngủ rất ngon lành nhưng lại là người rất dễ gặp ác mộng.

Nhân Mã: Trước khi đi ngue bạn phải nghĩ ngợi xem ngày mai mình sẽ làm gì và còn đá chăn lung tung nữa.

Ma Kết: Ồ, bạn là người chăm chỉ nhất vì bạn sẽ gấp chăn gọn gàng sau khi thức giâc.

Bảo Bình: Bảo Bình thân mến, bạn rất dễ gặp mộng du khi ngủ đấy!

Song Ngư: Còn Song Tử, bạn mơ rất nhiều và bạn thậm chí không muốn dậy vì còn muốn mơ thật nhiều hơn nữa.

2. Tính cách bí ẩn của 12 cung hoàng đạo là…

Bí mật về 12 cung hoàng đạo này sẽ giúp bạn khám phá được tâm hồn và những điều có thể bạn chưa biết về những chòm sao của chúng ta đấy!

Bạch Dương: Sống tình cảm. Mọi người cứ nghĩ Bạch Dương lạnh lùn nhưng ẩn chứa bên trong bạn ấy là một tâm hồn khá yêu đuối trong tình cảm. Bạn ấy có thể khóc một mình nếu bạn rời xa bạn ấy.

Kim Ngưu: Chuyện cũ chất chứa. Kim Ngưu luôn giữ gìn mọi chuyện ở trong quá khứ rất cẩn thận và đôi khi còn lấy chuyện quá khứ để so sánh với hiện tại nữa.

Song Tử: Hay mủi lòng trong chuyện tình cảm của bản thân. Cậu ấy có vẻ rất khó để dứt khoát với một mối tính.

Cự Giải: Giỏi tính toán. Khi đặt kế hoạch gì thì bạn ấy nhất định sẽ thực hiện được.

Sư Tử: Khéo tay. Ồ cứ nghĩ rằng bạn ấy mạnh mẽ như vậy thì chắc biết làm mấy chuyện nhỏ nhỏ như đồ handmade hay đan lát. Không đâu, Sư Tử khéo tay lắm đấy!

Xử Nữ: Háo sắc. Bạn ấy là một người thích tận hưởng cái đẹp.

Thiên Bình: Nhà sáng tạo tài ba. Bạn ấy có rất nhiều ý tưởng và ý tưởng nào cũng hấp dẫn cả

Thần Nông: Chia sẻ lén lút. Bạn ấy thường không hay kể lể về chuyên của mình những đôi khi bạn ấy hay lén lút bày tỏ trong dòng tin nhắn hay trạng thái trên Facebook chẳng hạn.

Ma Kết: Không ai nghĩ rằng một người lạnh lùng như Ma Kết lại là người có chỉ sô lãng mạn cao nhất đấy!

Thủy Bình: Bạn ấy rất hòa đồng và được mọi người yêu quý, tuy nhiên thì bạn ấy lại không thích được vây quanh.

Song Ngư: Giỏi che giấu cảm xúc. Bạn ấy có rất nhiều mặt nạ đấy.

3. Chỉ số độc thân của các cung hoang đạo là…

Đây chính là một trong những bí mật về 12 cung hoàng đạo thú vị nhất đấy!

Những Bí Mật Thú Vị Về 12 Cung Hoàng Đạo

1.Cung Bạch Dương (21/3-19/4) – con Cừu đực:

Những người thuộc cung Bạch Dương là người có tính cách hoạt bát, vui vẻ, hòa đồng, tính cách cởi mở, liều lĩnh và thân thiện. Họ thường rất kiêu hãnh về bản thân, năng động là bản tính trời sinh của họ. Họ luôn thích những thứ mới mẻ, tới những nơi náo nhiệt. Nếu có một người bạn thân thuộc cung Bạch Dương thì bạn không nên để bản tính lười biếng của mình lộ ra trước mặt họ nếu bạn không muốn bị họ rầy la và sửa trị.

2. Cung Kim Ngưu (20/4-20/5) – Trâu vàng:

Họ là những người rất tự tin, mạnh mẽ, đặc biệt có giọng nói rất hay, truyền cảm và lôi cuốn. Họ có một sức hút rất lạ kỳ dễ khiến người khác tin tưởng và đi theo. Kim Ngưu là người rất bền bỉ, họ sẽ không vì một khó khăn nào đó mà lùi bước hay bỏ cuộc. Họ rất thích chăm sóc người khác và có tính cách thích che chở bảo vệ người của mình.

3. Cung Song Tử (21/5-21/6) – Song Sinh:

Những người thuộc cung Song Tử đều rất thông minh, tính cách hoạt bát, đáng yêu đôi khi cũng rất nghịch ngợm. Song Tử là những người rất phức tạp và khó đoán do họ thay đổi cảm xúc một cách rất nhanh chóng. Người thuộc cung Song Tử thường rất đa tình và họ không được chung thủy cho lắm.

4. Cung Cự Giải (22/6-22/7) – Con cua:

Cự giải nhân hậu và rất thích giúp đỡ người khác, họ sống chân thành thật lòng nên rất được nhiều người yêu thương. Họ là những người rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Tuy vậy có đôi khi họ cũng rất lạnh lùng, cứng rắn và kiên quyết. Suy nghĩ của Cự Giải rất phức tạp, họ hay suy nghĩ nhiều về những hành động của người khác đối với họ không biết có ý nghĩa gì. Trong một nhóm, Cự Giải luôn là người lắng nghe người khác nói và họ có thể cảm nhận được cảm xúc của người đối diện.

5. Cung Sư Tử (23/7-22/8) – Sư Tử:

Họ là những người có lòng tự tôn rất mạnh. Họ mạnh mẽ, cá tính, yêu thích chinh phục những khó khăn thử thách trong cuộc sống, thích khám phá những điều mới mẻ, độc đáo. Họ tốt tính nhưng lại không biết cách để thể hiện sự quan tâm của mình ra bên ngoài. Sư Tử rất hào phóng nhưng đôi khi sự hào phóng đó của họ bị người khác lợi dụng.

6. Cung Sử Nữ (23/8 – 22/9) – Trinh Nữ:

Sử nữ là người có tính cách nhẹ nhàng, dịu dàng từ cử chỉ cho tới lời ăn tiếng nói. Họ là người tôn thờ chủ nghĩa hoàn hảo, yêu thích những thứ xinh đẹp và dễ thương, thích sự lãng mạn. Họ có suy nghĩ tinh tế và nhạy cảm, hay lo xa nên luôn chuẩn bị cho những tình huống bất ngờ. Họ là người nhân hậu và thích làm những việc cho xã hội.

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10) – Cái cân:

Cung Thiên Bình thường là những người rất xinh đẹp và tốt tính. Họ sống rất lý trí, thích làm mọi việc theo đúng trình tự, là người trầm ổn và có đôi khi rất quy củ. Thiên Bình giỏi ăn nói, đôi với mọi người rất công bằng, luôn sẵn sàng đứng ra giải quyết, phân sử cho người khác.

8. Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11) – Thần Nông:

Người Cung Bọ Cạp là những người giỏi ăn nói, có tài ngoại giao, suy nghĩ thấu đáo, hiểu được cảm xúc của người khác và biết cảm thông chia sẻ. Bề ngoài họ tỏ ra vẻ mình là người rất mạnh mẽ, cứng cáp, kiên cường nhưng trong nội tâm lại rất yếu ớt và dễ bị tổn thương. Đặc biệt Bọ Cạp rất hay mang thù, những ai làm họ bị thương họ sẽ nhớ mãi và tìm cơ hội để trả thù. Tuy nhiên nếu bạn thật lòng xin lỗi họ thì họ sẽ rất sẵn lòng tha thứ cho bạn. Bọ Cạp suy nghĩ rất phức tạp và có trí tưởng tượng vô cùng bay cao bay xa.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) – Người ngựa:

Họ là người rất vui vẻ, hào phóng thích ồn ào và náo nhiệt. Nhân Mã là người có tinh thần rất mạnh mẽ, khả năng ứng biến nhanh linh hoạt, thích thách thức chính bản thân mình và người khác. Tính cách mạnh mẽ, cố chấp nên họ không bao giờ chấp nhận thua cuộc hay bị loại bỏ khỏi cuộc chơi.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) – Con dê:

Ba đặc tính của họ mà bạn nên nhớ: Tham vọng, kín đáo, và có trách nhiệm. Họ là người luôn luôn biết phấn đấu và đặt cho bản thân mục tiêu rất cao, bắt buộc mình phải hoàn thành nó một cách tốt nhất. Suy nghĩ nội tâm phức tạp nên khi kết bạn họ phải tìm hiểu xem người đó có phù hợp với mình hay không.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) – Người mang nước:

Họ là người sống có nguyên tắc, có đạo đức, bề ngoài luôn tỏ vẻ lạnh lùng và nghiêm khắc. Họ trưởng thành hơn so với những người bằng tuổi, tính khí khắc hẳn với người khác, không muốn sống lệ thuộc hay chịu sự sắp đặt của người khác. Đây là người rất có tài, nếu muốn họ làm việc cho bản thân thì phải khiến họ có suy nghĩ là họ đang làm việc vì chính tương lai của bản thân họ.

12. Cung Song ngư (19/2 -20/3) – Hai con cá bơi ngược chiều:

Song Ngư là những người có tính cách dịu dàng, săn sóc, đáng yêu, biết quan tâm chăm sóc người khác. Họ tận tâm và giàu trí tưởng tượng. Họ rất trọng tình cảm nên dễ bị tổn thương.

Những Bí Mật Thú Vị Về 12 Cung Hoàng Đạo (P2)

12 cung hoàng đạo hay được gọi là HOROSCOPE, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời. Mỗi người từ khi sinh ra, dựa vào ngày tháng sinh ta biết được những đứa trẻ đó thuộc cung hoàng đạo nào, được vị thần nào che chở và đoán biết được một phần tính cách, cuộc đời của chúng.

Khám phá những điều bí mật về 12 cung hoàng đạo nữ:

1. Phụ nữ cung nước: Những nỗi buồn khó phai.

Ba cung Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư thuộc cung nước.

Cự Giải luôn mang một nỗi buồn ở hiện tại, lúc nào họ cũng cần một người ở bên che chở, thương yêu. Những cô nàng Cự Giải rất nhạy cảm với mọi thứ xung quanh, họ luôn trong trạng thái hoang mang khi không có người nào cạnh bên, sự bất an luôn vây quanh khiến họ không thể tập trung làm việc được, suy nghĩ nhiều khiến bản thân mệt mỏi và bị streets.

Bọ Cạp không thể nào thoát ra được những cảm xúc buồn bực, đau khổ trong quá khứ. Dù cuộc sống hiện tại có tốt đẹp , tươi sáng đến đâu thì cũng không thể ngăn cản được nỗi sợ hãi đã được khắc ghi trong lòng. Họ luôn cảm thấy hoang mang, không biết cuộc sống hiện tại có thật không, hay chỉ là giấc mơ, và khi tỉnh dậy thì họ vẫn còn đang ở trong thời kỳ khó khăn của quá khứ.

Song Ngư do trí tưởng tượng quá phong phú nên cô nàng rất hay lo nghĩ cho sự việc chưa sảy ra, điều này ảnh hưởng tới việc cảm nhận cuộc sống của cô nàng. Cho dù hiện tại đang rất tốt đẹp cũng không thể khiến Song Ngư ngừng nghĩ về tương lai rồi lại tự đặt ra câu hỏi cho bản thân, không biết sau này mình thế nào, cuộc sống tốt không,…

2. Phụ nữ cung lửa: dù tổn thương nhưng vẫn đầy kiêu hãnh

Phụ nữ cung lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã), điều khiến họ tổn thương nhất không phải là không được yêu thương mà đó chính là không nhận được sự tôn trọng từ phía người mình yêu thương.

Họ thường rất kiêu hãnh về bản thân mình, luôn tự tin vào những gì mình lựa chọn. Tuy vậy, họ cũng rất ngây ngô nên hay đặt niềm tin vào sai chỗ. Mặc dù vậy, mọi khó khăn trong các mối quan hệ cũng không thể đánh gục được những cô nàng cung lửa.

Bạch Dương: cái tôi cao ngất

Sư tử: niềm tin mãnh liệt

Nhân Mã: lý tưởng về sự tự do

Các cô nàng cung lửa tính cách mạnh mẽ, dù không được yêu thương vẫn sống rất tốt mà không cần đến hắn ta.

3. Phụ nữ cung đất: những uẩn ức của lý trí

Phụ nữ cung Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết) sống lý trí, thực tế và biết bảo vệ bản thân khỏi những nguy hại trong cuộc sống. Họ thường cảm thấy không an toàn đối với những con người, sự vật, hiện tượng ở xung quanh mình.

Trong tình yêu, các cô nàng cung đất thường chọn những người mà cho họ cảm giác an toàn hơn là kiểu xuất phát từ tình yêu. Họ luôn tự đặt ra trong đầu sẵn về người đàn ông trong tương lai, đặt ra những tiêu chuẩn nhất định cả về vật chất lẫn sự trung thành, để đảm bảo cho hiện tại và trong tương lai.

Những cô nàng cung đất rất cố chấp trong tình yêu. Không yêu thì thôi nhưng nếu đã thật lòng với ai thì họ sẽ làm đủ mọi cách để giữ chân người đó, họ sẽ không dễ dàng để người đó dời xa mình.

Kim Ngưu có lẽ là cung cố chấp nhất trong tình yêu, họ sẽ không bao giờ chấp nhận rằng mình đã sai lầm rồi, và tìm đủ mọi cách để gạt bỏ sự sai lầm đó, trong thâm tâm họ rất khó chấp nhận được hai từ buông tay. Đôi khi họ cũng có những suy nghĩ rất tiêu cực trong chuyện tình cảm.

Xử Nữ thì quá tự tin vào bản thân, họ luôn nghĩ rằng việc gì bản thân cũng giải quyết được. Đôi khi cũng rất hiếu chiến và bốc đồng làm mất đi sự sáng suốt thường ngày.

Ma Kết cũng rất cố chấp nhưng không được bằng Kim Ngưu. Nhưng họ cũng rất tàn nhẫn. Nếu ép họ quá thì họ sẽ không ngại làm tổn thương cả hai người.

4. Phụ nữ cung khí: những điều cần để không cô đơn

Phụ nữ cung khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình) rất khó nắm bắt, trông vẻ ngoài có vẻ khá dễ dãi, không chung thủy. Khi yêu họ, những người đàn ông vừa thỏa mãn, vừa tò mò, vừa thiếu sự tin tưởng. Trong thực tế nếu như bạn không thể giữ được bước chân của nàng cung khí thì hãy tự trách bản thân mình đi.

Phụ nữ cung khí giỏi giao tiếp, ăn nói có duyên. Trong các mối quan hệ điều khiến những nàng cung khí bị thu hút là bởi sự thú vị và hiểu biết của đối phương, họ không quan tâm nhiều lắm tới vật chất. Vì vậy đừng dùng điều đó khi muốn tiếp cận những cô nàng cung khí.

Người cung khí rất khó yêu thật lòng và trong tình yêu không bao giờ tùy tiện. Tuy họ luôn cảm thấy cô đơn và cần người ở bên cạnh nhưng nếu muốn trở thành người yêu của họ thì rất khó, nhưng là bạn bè lại rất dễ dàng. Quan điểm của họ khi chọn bạn bè là, nói chuyện hợp là được. Còn trong tình yêu thì phải trải qua nhiều lần quan sát, tìm hiểu.

Song Tử: không ngại thử nghiệm trong tình yêu. Cô nàng này rất thích thử thách người yêu, khiến họ hay ghen tuông, nếu khiến cô nàng cảm thấy người đó yêu mình không đủ thì họ sẽ không do dự từ bỏ và lựa chọn người khác.

Thiên Bình: hay do dự. Bởi họ có rất nhiều lựa chọn nên trong tình yêu họ thường muốn người đó phải thật nổi trội. Thiên Bình cũng rất ưa vẻ bề ngoài và hay sĩ diện, do vậy họ rất kén chọn trong chuyện tình cảm.

Bảo Bình: có khả năng kiểm soát bản thân tốt nhất trong ba cung. Trong tình yêu rất khó thỏa mãn, thường yêu cầu rất cao đối với người kia.

Những đặc điểm cực đáng yêu của 12 chòm sao nữ:

Bạch Dương: Nét trẻ con. Điều khiến mọi người luôn yêu quý Bạch Dương là nét trẻ con của họ, luôn nói thẳng lòng mình, yêu ghét rõ ràng, thẳng thắng thể hiện suy nghĩ của bản thân.

Kim Ngưu: Sự tham ăn. Kim Ngưu rất thích hưởng thụ cuộc sống, và điều họ hay làm nhất là ăn, ăn, ăn và ăn. Khi được thưởng thức một món ăn ngon khuôn mặt họ sẽ toát ra niềm hạnh phúc làm đui mù mắt người khác.

Song Tử: Sự nhanh trí: Họ luôn làm người xung quanh ngạc nhiên về sự nhanh trí của bản thân, đôi lúc cũng cực kỳ lém lỉnh. Cũng rất thích pha trò, luôn làm cho mọi người xung quanh cười nắc nẻ bởi những câu chuyện hài nhưng cũng không kém phần…”đê tiện”.

Cự Giải: Sự quan tâm. Những câu nhắc nhở đầy tình cảm và yêu thương của Cự Giải sẽ khiến cho bạn cảm thấy vô cùng ấm áp và ngọt tới tận tim luôn.

Sư tử: Tính hào phóng. Một khi đã quý mến ai thì sư tử cực kỳ hào phóng với người đó và chẳng bao giờ tiếc bất cứ điều gì với họ cả.

Xử nữ: Sự chu đáo. Nét đáng yêu nhất của những cô nàng Sử Nữ là sự chu đáo và tận tâm. Khi ở bên Xử nữ bạn sẽ không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì cả vì đã có Xử Nữ thay bnaj làm hết rồi.

Thiên Bình: Sự ngọt ngào. Nếu có một cô bạn gái là Thiên Bình thì bạn quả thật rất hạnh phúc đấy. Họ sẽ “dìm chết bạn” trong sự ngọt ngào của tình yêu. Dù có bất cứ mâu thuẫn gì họ vẫn luôn tỏ vẻ hiền lành, lịch sự, quan tâm và chu đáo. Thiên Bình có thể làm hài lòng cả người khó tính nhất đấy.

Thần Nông: Nụ cười ngây thơ. Tuy bề ngoài trong họ rất thần bí và khó gần nhưng một khi đã tiếp xúc thì sẽ thấy họ rất đáng yêu và trong sáng.

Ma Kết: Sự bảo thủ. Họ nguyên tắc và luôn đi theo những gì đã định sẵn. Tính bảo thủ là nết đặc trưng rất riêng của MA Kết.

Bảo Bình: Sự độc đáo. Bảo Bình rất cá tính, họ luôn mang phong cách rất khác lạ và độc đáo, mỗi một Bảo Bình đều có một phong cách riêng và không ai giống ai cả.

Song Ngư: Nét mộng mơ. Lúc nào họ cũng ở trogn trạng thái như trên mây, tính cách lãng mạn của họ không ai là không biết tới cả.

12 Cung Hoàng Đạo Và Giải Đáp Những Bí Mật Về Tính Cách

Mỗi người đều thuộc một cung hoàng đạo nhất định. Được phân định dựa vào ngày tháng sinh của mình.

12 Cung hoàng đạo là gì?

12 Cung hoàng đạo tượng trưng cho 12 chòm sao. Tương ứng với các ngày tháng trong một năm.

Nếu bạn sinh vào thời gian của chòm sao nào thì sẽ thuộc cung hoàng đạo đó. Thời gian của 12 chòm sao được tính như sau:

Cung Bạch Dương: 21/3 đến 20/4

Cung Kim Ngưu: 21/4 đến 20/5

Cung Song Tử: 21/5 đến 21/6

Cung Cự Giải: 22/6 đến 22/7

Cung Sư Tử: 23/7 đến 22/8

Cung Xử Nữ: 23/8 đến 22/9

Cung Thiên Bình: 23/9 đến 23/10

Cung Bọ Cạp: 24/10 đến 22/11

Cung Nhân Mã: 23/11 đến 21/12

Cung Ma Kết: 22/12 đến 19/1

Cung Bảo Bình: 20/1 đến 18/2

Cung Song Ngư: 12/2 đến 20/3

Những vị thần bảo hộ cho 12 cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương: Thần Athena (Nữ thần chiến binh)

Cung Kim Ngưu: Thần Aphrodite (Thần tình yêu và sắc đẹp)

Cung Song Tử: Thần Apollo (Thần ánh sáng)

Cung Cự Giải: Thần Hermes (Sứ giả của các vị thần)

Cung Sư Tử: Thần Zeus (Thần sấm sét)

Cung Xử Nữ: Thần Demeter (Thần nông nghiệp)

Cung Thiên Bình: Thần Hephaestus (Thần thợ rèn)

Cung Bọ Cạp: Thần Ares (Thần chiến tranh)

Cung Nhân Mã: Thần Artemis (Thần thợ săn)

Cung Ma Kết: Thần Hestia (Thần lửa)

Cung Bảo Bình: Thần Hera (Nữ thần hôn nhân và gia đình)

Cung Song Ngư: Thần Poseidon (Thần biển cả)

Và cũng tương ứng với mỗi cung hoàng đạo (chòm sao) đó. Thì mỗi cung hoàng đạo sẽ có những nét đặc trưng riêng như tính cách, vận mệnh…. Thì để giúp các bạn biết chi tiết về tính cách con người của 12 cung hoàng đạo. Cũng như giải mã các bí ẩn về cung hoàng đạo của mình. Thì ngay sau đây sẽ là những giải đáp bí ẩn mà bạn cần biết.

Nhận biết tính cách qua cung hoàng đạo

Mỗi người đều có một cung hoàng đạo nhất đinh. Dựa vào đặc điểm chung của các cung hoàng đạo. Chúng ta có thể nhận biết được những nét tính cách đặc trưng của mỗi người.

1. Cung Bạch Dương

Trong 12 cung hoàng đạo thì Bạch Dương được đánh giá là những người có phẩm chất thông minh, ham học hỏi và rất hăng hái.

Họ cũng là người có năng khiếu nghệ thuật. Những cô gái cung Bạch Dương thường cá tính, lạc quan và có trái tim nhân hậu cùng tình yêu mãnh liệt.

Các chàng trai Bạch Dương thì mang đến sự tin cậy và cảm giác an toàn cho mọi người. Họ cũng là người nghị lực, nghiêm túc trong công việc.

2. Cung Kim Ngưu

Những người cung Kim Ngưu thường có vẻ đẹp quyến rũ trời ban. Các nàng Bạch Dương vừa thân thiện, cần cù vừa mạnh mẽ và thông minh.

Họ là người trọng tình nghĩa và rất đỗi chung thủy. Các chàng trai Kim Ngưu là người từ tốn và phóng khoáng. Họ là người có trách nhiệm cùng lập trường kiên định.

3. Cung Song Tử

Người thuộc cung Song Tử thường thiếu kiên trì và cũng là người nóng tính nhất trong 12 cung hoàng đạo. Tuy nhiên, họ cũng có những vẻ đẹp riêng.

Các cô gái cung Song Tử thường rất tự tin, tính cách hào phóng và trái tim ấm áp. Các chàng trai thì chăm chút ngoại hình, yêu thể thao và sống hòa đồng với mọi người. Những người cung Song Tử đều có thế mạnh về giao tiếp.

4. Cung Cự Giải

Những người sinh vào cung Cự Giải thường rất khôn khéo, nhạy bén và rất tài hoa. Các cô gái Cự Giải thuộc mẫu người phụ nữ của gia đình, vừa dịu dàng, đảm đang, lại chu đáo và biết quan tâm đến mọi người.

Tuy nhiên, các cô gái này cũng khá bảo thủ và dễ xúc động, nhạy cảm. Các chàng trai Cự Giải là người thông minh, đa tài. Tuy nhiên, họ hơi ít nói và khá trầm tính.

5. Cung Sư Tử

Người cung Sư Tử có đặc trưng là khá oai vệ, tràn đầy sức mạnh và giàu bản lĩnh, tuy nhiên họ cũng là người bảo thủ. Các cô gái cung Sư Tử thường có cá tính mạnh mẽ là tự lập, không thích dựa dẫm vào người khác.

Các chàng trai cung Sư Tử thường có cá tính mạnh mẽ và thích mình trở thành trung tâm của sự chú ý. Họ cũng rất chung thủy và trân thành trong tình yêu.

6. Cung Xử Nữ

Người cung Xử Nữ thường khéo léo, cầu toàn, lương thiện và rất có trách nhiệm trong công việc.

Các cô gái cung Xử Nữ và hiền lành vừa trầm lặng. Họ thường suy nghĩ rất kỹ rồi mới đưa ra quyết định. Các chàng trai thì trầm ổn và ít nói. Họ đầy bản lĩnh nhưng hơi gia trưởng.

7. Cung Thiên Bình

Người cung Thiên Bình rất siêng năng và tài hoa. Con gái Thiên Bình vừa nhạy bén, vừa tinh tế. Họ cũng rất chung thủy và có phần cố chấp trong tình yêu.

Con trai Thiên Bình thường có chí cầu tiến mạnh mẽ. Họ cũng rất hoa mỹ, giỏi ăn nói. Đối với bạn bè thì Thiên Bình rất thân thiện.

8. Cung Bọ Cạp

Người cung Bọ Cạp thường có tính cách mạnh mẽ, ý chí quyết đoán và nghị lực phi thường. Con gái cung Bọ Cạp là người sống nội tâm và khá đa nghi, hay ghen tuông.

Con trai cung Bọ Cạp thường có tính lạnh lùng, trầm mặc. Tuy nhiên, bên trong họ lại rất mạnh mẽ và rất cuồng nhiệt trong tình yêu.

9. Cung Nhân Mã

Các cô gái cung Nhân Mã luôn thân thiện, hòa đồng với mọi người xung quanh. Họ lạc quan, yêu cuộc sống và ghét sự gò bó.

Các chàng trai cung Nhân Mã thường tự tin và rất quan tâm đến bạn bè. Tuy nhiên, đây cũng là những chàng trai khá ngông cuồng.

10. Cung Ma Kết

Các cô gái Ma Kết thường nghiêm túc và chín chắn trong mọi việc. Họ là người thông minh và chu toàn. Các chàng trai cung Ma Kết thì sống nguyên tắc, có khả năng lãnh đạo. Tuy nhiên, tật xấu của họ là hay nói những lời rất khó nghe.

11. Cung Bảo Bình

Các cô gái cung Bảo Bình luôn đối xử tốt với mọi người. Là người thân thiện và biết lắng nghe. Họ cũng rất tận tâm và quyết đoán trong công việc. Các chàng trai thì thông minh và có những suy nghĩ rất độc đáo. Họ thẳng thắn và rất chân thành trong tình yêu.

12. Cung Song Ngư

Những người cung Song Ngư rất giàu tình cảm. Các cô gái thường nhạy cảm, dịu dàng và rất thoải mái với người xung quanh.

Trong khi đó, các chàng trai Song Ngư cũng rất tốt bụng, giàu lòng nhân ái. Họ cũng là người kiêu ngạo và đầy lòng tự tin, luôn phấn đấu đi lên. Một điểm yếu của người cung Song Ngư là dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm.

Tổng kết