Top 3 # Những Hình Ảnh Đáng Yêu Về 12 Cung Hoàng Đạo Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Hình Ảnh Về Cung Cự Giải Dễ Thương Và Đáng Yêu

Tiếp tục hoàn thành chuỗi các bài viết hình ảnh 12 cung hoàng đạo dễ thương ngày hôm nay chúng  xin giới thiệu đến các bạn cung hoàng đạo Cự Giải. Cung hoàng đạo thứ tư của 12 cung hoàng đạo đứng trước là cung Song Tử và sau nó là cung Sư Tử. Và hôm nay các bạn sẽ được xem loạt hình ảnh đẹp về cung Cự Giải cực hot.

Hình Ảnh Đẹp Nhất Của Cung Cự Giải

Cự giải hay là cung Cự Giải hay còn có tên gọi khác là Bắc Giải trong 12 cung hoàng đạo. Trực giác và đa cảm, nếu như chòm Song Tử là những người khó đoán thì tính cách những người cung này thuộc dạng khó hiểu bậc nhất trong vòng Hoàng đạo. Tuy nhiên, sống rất tình cảm và cũng có trí nhớ tốt bậc nhất của 12 cung hoàng đạo.

Hình Ảnh Về Cung Bọ Cạp Kute Và Đáng Yêu Nhất Năm

Cung hoàng đạo là một lĩnh vực trong chiêm tinh học, nó là một vòng tròn 360 độ và được chia ra làm 12 nhánh, mỗi nhánh tương ứng với 30 độ của kinh độ thiên. Các khoảng đó tương ứng với các chòm sao như: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư.

Ý nghĩa cung hoàng đạo?

Cung Hoàng Đạo đã có ảnh hưởng lớn hơn vào thời Hy Lạp và La Mã cổ đại. Việc sử dụng Cung Hoàng Đạo để tiên đoán về tính cách, sự nghiệp,… vào thời kì này trở nên khá phổ biến.

Mỗi Cung Hoàng Đạo sẽ có tính cách và vận mệnh khác nhau nhưng các cung được phân chia làm bốn nhóm yếu tố (Lửa, Nước, Khí, Đất), mỗi nhóm yếu tố gồm 3 cung đại diện cho các cung có tính cách tương đồng với nhau.

Mười Hai Cung Hoàng Đạo Tương Ứng Với Mười Hai Chòm Sao Chiếu Mệnh

Cung Bạch Dương được Hỏa Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần chiến tranh Mars trong thần thoại La Mã (Ares của thần thoại Hy Lạp).

Cung Kim Ngưu được Kim Tinh bảo hộ, tượng trưng cho nữ thần Venus (Aphrodite của thần thoại Hy Lạp.)

Cung Song Tử được Thủy Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần đưa tin Mercury (Hermes của thần thoại Hy Lạp).

Cung Cự Giải được Mặt Trăng bảo hộ, tượng trưng cho nữ thần hôn nhân gia đình Junon (Hera trong thần thoại Hy Lạp)

Cung Sư Tử được Mặt Trời bảo hộ, tượng trưng cho thần mặt trời Helios.

Cung Xử Nữ được Thủy Tinh bảo hộ, tượng trưng cho trí tuệ, lòng chung thủy, cầu toàn nguyên tắc. (Demeter) Cung Thiên Bình được Kim Tinh bảo hộ, cung này biểu tượng cho sắc đẹp, sự quyến rũ, công bằng. Tượng trưng cho nữ thần Venus.

Cung Hổ Cáp được Diêm Vương Tinh và Hỏa Tinh bảo hộ, tượng trưng cho Pluto (Hades), thần cai quan âm phủ.

Cung Nhân Mã được Mộc Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần sấm sét Jupiter (Zeus).

Cung Ma Kết được Thổ Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần của sụ hủy diệt Saturn (Cronos).

Cung Bảo Bình được Thiên Vương Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần bầu trời Uranus.

Cung Song Ngư được Hải Vương Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần biển Neptune (Poseidon).

Bốn Nhóm Nguyên Tố Cung Hoàng Đạo

Vòng tròn Hoàng đạo chia thành 12 cung, phân ra bốn nguyên tố đã tạo ra của thế giới theo quan niệm cổ phương Tây: đất, lửa, nước, khí. Cứ ba cung là được xếp vào một nhóm nguyên tố, những cung cùng chung nhóm luôn tương hợp nhau nhất. Tuy nhiên, không phải hai cung khác nhóm lúc nào cũng kị nhau. Điển hình là nhóm Đất có thể kết hợp hài hòa cùng nhóm Nước và nhóm Lửa tương đối thích hợp với nhóm Khí.

Cung Bọ Cạp

Hình Ảnh Đẹp Nhất Của Cung Bọ Cạp

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm tiểu sư của cung Bọ Cạp chình mình thì chúng tôi xin giới thiệu thêm là: có ánh mắt chết người và thân hình quyến rũ thì cũng rất nỗi bật giữa đám đông và nét ngoài lạnh lùng. Đôi mắt sâu và khó đoán, từ chiếc mũi cao, đôi mắt thâm trầm, đến điệu bộ lạnh lùng bất cần và lôi cuốn.

Những Nét Không Đáng Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo

Cả thế gian này được cấu thành bởi hai mặt âm – dương và con người không phải ngoại lệ. Bên trong mỗi chúng ta đều có những mặt tối – những nét tính cách mà chúng ta sẽ không vui vẻ gì nếu lỡ để lộ ra ngoài. 12 cung Hoàng Đạo có những ưu điểm riêng và đồng thời cũng có khuyết điểm khiến người khác khó lòng yêu chiều.

Nhóm nguyên tố Lửa

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sẽ không khó để nhận ra được khao khát muốn chiếm hữu và thống lĩnh đại cục của Bạch Dương. Trong một số trường hợp nhất định, Bạch Dương thậm chí có thể trở nên hách dịch. Vì là người nóng tính và thiếu kiên nhẫn, Bạch Dương sẽ đối xử rất khắc nghiệt với ai dám bắt họ chờ đợi vô ích. Nói tới tình yêu, Bạch Dương nổi tiếng là một trong những cung “ghen cuồng” nhất. Họ sẽ không thể cười nổi nếu phải chứng kiến cảnh người yêu mình vui vẻ đùa giỡn với một người khác phái nào đó. Khi phải chịu đựng cảm giác thiếu an toàn hoặc bị ép buộc làm trái ý mình, họ sẽ sẵn sàng rũ bỏ mối quan hệ như chưa từng có ngày yêu thương. Trong những trường hợp tệ hơn, bản tính hiếu chiến và nóng nảy hoàn toàn có thể kích động Bạch Dương dùng đến bạo lực.

2. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có tất cả những điểm khó yêu của Bạch Dương và ở mức độ cao hơn. Đôi khi sự kiêu hãnh và cái tôi quá lớn sẽ khiến Sư Tử trở nên ích kỷ, không cảm thông được với tâm tư của người khác. Sư Tử thích được khen, vì vậy đôi khi họ sẽ bị lóa mắt vì những lời đường mật và đưa ra các quyết định sai lầm. Biện pháp bạo lực và cưỡng chế không bao giờ dùng được với những con người nóng như lửa này. Họ rất khó chấp nhận được việc bị trách mắng hay chỉ trích. Thế nhưng nếu bản thân cảm thấy khó chịu, Sư Tử lại có thể thốt ra những lời vô tâm khiến người khác bị tổn thương. Trong tình yêu, Sư Tử là cung rất chiếm hữu. Họ sẽ “ăn tươi nuôi sống” bất cứ ai dám cả gan phụ bạc mình. Ngoài ra, họ cũng thích tiêu xài xa hoa nên sẽ khiến bạn đời phải tốn kém.

3. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã là một trong những cung ít bị ghét và có đông bạn bè nhất, tuy nhiên họ cũng vẫn có những điểm khó chịu như mọi cung khác. Sự vô tư lự của Nhân Mã đôi khi có thể phát triển thành vô tâm vô tình, khiến người khác tổn thương. Là một cung Lửa, họ cũng có đầy đủ các “nết xấu” như Bạch Dương hay Sư Tử dù ở mức độ nhẹ hơn. Thế nhưng Nhân Mã có riêng một khuyết điểm không “đụng hàng” với bất cứ cung Hoàng Đạo nào khác là quá ham chơi. Đây là ngọn nguồn mọi rắc rối trong đời họ và cũng là lý do khiến họ khó có được một tình yêu đẹp lâu bền. Nhân Mã cũng nổi tiếng vì lối cư xử trẻ con và bốc đồng, khiến những người quan tâm đến họ phải nhiều phen sốc tim.

Nhóm nguyên tố Khí

Bạn có thích nhân vật Clementine Kruczynski – cô gái chỉ qua một ngày là đã mất hết ký ức hôm qua trong phim Eternal Sunshine of the Spotless Mind (tựa Việt: Ký Ức Tình Yêu)? Nếu câu trả lời là không thì bạn hãy cân nhắc thêm trước khi quyết định kết cặp với một Song Tử. Hầu hết Song Tử đều có trí nhớ ngắn hạn không được tốt lắm và khả năng tập trung thấp. Bên cạnh đó, họ cũng thuộc típ người “cả thèm chóng chán”. Dù trong tình bạn hay tình yêu, nếu cảm thấy không còn gì thú vị để khám phá thêm, Song Tử sẽ không dành nhiều tâm huyết cho đối phương nữa. Khả năng hoạt ngôn của họ trong một số trường hợp sẽ gây ấn tượng là ba hoa khoác lác. Song song đó, khả năng ngoại giao xuất sắc cũng khiến họ dễ bị cho là người lăng nhăng.

2. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là cung khó bị ghét nhất trong cung Hoàng Đạo, nhưng nói thế không có nghĩa là Thiên Bình hoàn hảo 100%. Cũng như Song Tử, khả năng ngoại giao của Thiên Bình rất dễ bị hiểu lầm thành “thảo mai” và ba phải. Bên cạnh đó, họ cũng nổi tiếng vì tính thiếu quyết đoán, luôn mất nhiều thời gian do dự và để cơ hội trôi tuột qua tay. Thiên Bình sợ bị ghét nên thường không dám nói thẳng ra quan điểm của mình, cũng không dám có phản ứng gay gắt. Trong một số trường hợp nhất định, nếu nói Thiên Bình “gió chiều nào nghiêng chiều đó” thì cũng chẳng sai. Trong tình yêu, Thiên Bình thường thụ động và lười biếng. Khi đã có được người trong mộng rồi, họ sẽ không làm gì nhiều để vun đắp tình cảm thêm nữa.

3. Bảo Bình (21/1 – 18/2)

Bảo Bình thường được so sánh với cánh bướm vì bản chất bay bổng và yêu tự do của mình. Trong tình bạn, Bảo Bình không có điểm gì đáng chê trách. Trong tình yêu lại là câu chuyện khác. Bảo Bình nhiều ý tưởng và thích khám phá thế giới. Họ muốn dành thời gian một mình nghiên cứu hơn là ở bên bất cứ ai. Bản tính này đương nhiên sẽ khiến họ bị cho là kẻ vô tâm, ích kỷ. Trong khi trò chuyện, Bảo Bình rất dễ khiến người ta nổi cáu vì khả năng tập trung gần như bằng không. Bên cạnh đó, họ cũng không phải típ người khéo léo tay chân lẫn miệng lưỡi cho lắm nên hay gây ra những vụ lộn xộn trong cuộc sống của mình. Bảo Bình khó bị ghét, nhưng cũng không dễ yêu. Phải cần một lòng bao dung và kiên nhẫn rất lớn thì mới có thể ở lâu dài bên cung này.

Nhóm nguyên tố Đất

1. Kim Ngưu (20/4 – 21/5)

Phần lớn Kim Ngưu có vẻ ngoài điềm tĩnh và khó bị chọc tức, nhưng một khi đã nổi giận, họ sẽ trở nên vô cùng đáng sợ. Không một ai có thể chiến thắng trong cuộc đối đầu trực tiếp với một Kim Ngưu đang “bốc hỏa”. Lúc này họ khó mà giữ được lý trí, thậm chí có thể tỏ ra cục cằn và thô lỗ. Bên cạnh đó, vì là người rất thực tế và đề cao giá trị vật chất vững bền, đôi khi Kim Ngưu có xu hướng hà tiện. Nếu Kim Ngưu đã quyết định là không thể vung tiền mua thứ gì, sẽ không ai có thể lay chuyển được ý chí sắt đá và tư tưởng có phần bảo thủ của họ. Trong tình yêu, Kim Ngưu nổi tiếng là cung lạnh lùng và ít khi chịu bày tỏ cảm xúc. Họ cũng hiếm khi chịu nhường nhịn và thừa nhận lỗi lầm của mình. Một cuộc cãi vã thông thường với Kim Ngưu cũng có thể kết thúc bằng đơn ly hôn.

2. Ma Kết (22/12 – 20/1)

Trong các cung Đất, Ma Kết là cung có ít đặc trưng khó yêu nhất, tuy nhiên đây cũng không phải cung dễ chịu. Điểm gây phiền lòng hàng đầu ở Ma Kết là xu hướng bi quan không thể tiết chế được. Nếu bạn lỡ làm cho Ma Kết buồn, hãy chuẩn bị để thấy họ ủ rũ trong suốt nhiều ngày, thậm chí nhiều tuần. Ngay cả khi hai người đã hòa giải, thật ra trong đầu Ma Kết vẫn sẽ không thôi nghĩ về chuyện cũ. Ngoài ra, tinh thần kỷ luật cứng như thép của Ma Kết cũng có thể khiến người xung quanh thấy bất mãn. Ma Kết thích nói chuyện bằng lý lẽ và đôi khi trở nên vô tình. Trong tình yêu, sự cứng đầu và cái tôi quá lớn của Ma Kết sẽ là mối đe dọa lớn. Họ là kiểu người sẵn sàng từ bỏ tình cảm mà không một lần ngoái đầu nhìn lại.

3. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ chính là “Nữ hoàng Hoàn hảo” của cung Hoàng Đạo. Đây là điểm tốt nhất, nhưng đồng thời cũng là điểm khó chịu nhất ở họ. Họ sẽ chau mày lại ngay khi thấy bạn mặc một bộ vest mà không là ủi thẳng thớm hay để đầu tóc bù xù đi ra đường. Trên thực tế, vẻ mặt thường xuyên “khó ở” chính là dấu hiệu nhận dạng Xử Nữ. Thói quen nhận xét gắt gao đến mức đôi khi biến thành chỉ trích của Xử Nữ cũng xuất phát từ bản chất mưu cầu hoàn mỹ. Những lời nói sắc như dao và không nể nang gì của họ có thể khiến người khác phải nóng mặt. Bên cạnh đó, Xử Nữ cũng có xu hướng tự coi mình là người cầm đầu và muốn sắp xếp mọi thứ theo ý riêng. Họ không phải típ người sẽ chịu ngồi xuống lắng nghe ý kiến của người khác và dễ dàng thay đổi ý định.

Nhóm nguyên tố Nước

1. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là cung có nhiều ưu điểm hơn khuyết điểm, nhưng cũng không phải là con người hoàn toàn đáng yêu. Điều có thể khiến người ta khó chịu nhất ở Cự Giải chính là tâm trạng biến động khôn lường, mà thường là nghiêng về phía buồn hơn là vui. Vì quá nhạy cảm và hay suy nghĩ bi quan, Cự Giải sẽ ngấm ngầm suy đoán ý tứ của người khách theo hướng tiêu cực cho mình. Dù có tâm hồn mong manh như vậy nhưng Cự Giải hoàn toàn không phải típ người “dễ bảo”. Sự ương bướng thâm trầm của họ có thể khiến người khác phải đấm ngực vì tức. Trong tình yêu, vì sợ cảm giác bị từ chối và tổn thương nên Cự Giải sẽ hiếm khi chịu ngỏ ý trước. Nếu không thể là người quyết liệt và chủ động hơn trong mối quan hệ, bạn sẽ khó mà có có tương lai lâu dài với Cự Giải.

2. Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp là cung có khả năng lôi cuốn tự nhiên, nhưng đúng như câu “mật ngọt chết ruồi”, đây cũng là cung khiến người khác phải e dè nhất. Bọ Cạp thường xuất hiện với vẻ ngoài lạnh lùng, kiêu kỳ và trầm lặng. Sự khó hiểu và bí ẩn này có thể thu hút nhưng đồng thời cũng sẽ khiến người ta khó chịu. Không ai muốn công khai gây chiến với Bọ Cạp nhưng số người thực lòng yêu mến cung Hoàng Đạo này không nhiều. Trong tình yêu, Bọ Cạp chắc chắn là cung ghen tuông dữ dội và có tính chiếm hữu cao nhất. Sự phản bội dù ở sắc thái nhẹ nhàng nhất cũng đủ để cung này nung nấu quyết tâm trả thù. Cách yêu “khó thở” của Bọ Cạp có thể khiến người ta vừa ghét vừa sợ nhưng cũng không cưỡng lại được. Đây thực sự là một trường hợp phức tạp.

3. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là cung nhạy cảm và có tâm hồn mong manh bậc nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Họ hầu như không bị ghét mà chỉ bị xa lánh vì quá yếu đuối. Song Ngư có xu hướng phụ thuộc cảm xúc và đồng thời quy luôn trách nhiệm bảo vệ mình cho người khác. Ở bên họ khi vui thì sẽ rất vui, nhưng khi buồn thì quả thật là một thử thách cam go. Không những thế, Song Ngư còn thường buồn lâu và khó dỗ dành. Họ có thể vui lên trong chốc lát nhưng rồi sẽ lại ủ dột như chưa từng được xoa dịu. Sự “mè nheo” này có thể khiến những người vốn nóng nảy và quyết đoán phát cáu. Bên cạnh đó, cũng như Cự Giải, Song Ngư có sự bướng bỉnh âm thầm nhưng dai dẳng. Phải cần đến một người rất chững chạc và điềm đạm mới có thể chăm sóc cho Song Ngư lâu dài.

Những Nét Siêu Đáng Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu

Bạch Dương (21/03-20/04) Theo , Bạch Dương khi yêu trở nên dịu dàng hơn rất nhiều. Mọi người sẽ bắt gặp Bạch Dương thường tự cười một mình, đôi khi hơi lơ đãng một chút, đó chính là những lúc Bạch Dương đang nhớ về một nửa của mình. Một khi đã yêu, Bạch Dương rất khó để khống chế tình cảm của mình, những gì tốt đẹp nhất đều dành tặng cho người yêu. Vì thế người yêu của Bạch Dương là người vô cùng hạnh phúc.

Kim Ngưu (21/04-20/05) Kim Ngưu đang yêu thường trở nên “ngốc nghếch”, Kim Ngưu dễ bị đắm chìm trong tình yêu và bị tình cảm cuốn đi. Khi mới yêu Kim Ngưu sẽ hơi lơ là với công việc và bạn bè, mọi suy nghĩ của Kim Ngưu chỉ hướng về người yêu. Qua giai đoạn đó Kim Ngưu sẽ lấy lại lý trí rất nhanh, tình bạn, gia đình và sự nghiệp lúc này cũng quan trọng không kém gì tình yêu.

Song Tử (21/05-21/06) Song Tử trở nên kiên nhẫn lạ thường khi yêu. Một Song Tử luôn vội vàng, hấp tấp trong mọi chuyện lại có thể kiên nhẫn nói chuyện hàng giờ với người đối diện, đó chỉ có thể là xúc tác của tình yêu. Khi yêu, Song Tử còn trở nên vô cùng quan tâm mọi người xung quanh, đó dường như là cách Song Tử chia sẻ niềm hạnh phúc trong tình yêu của mình với mọi người.

Cự Giải (22/06-22/07) Cự Giải sẽ khiến mọi người ngạc nhiên khi yêu. Bản tính quyết đoán, kỹ tính, cẩn thận thường ngày sẽ được thay thế bằng sự mềm yếu, vụng về khó hiểu. Khi yêu, Cự Giải sẽ cố gắng mọi cách để trở nên hoàn hảo trong mắt người yêu, Cự Giải sẽ trở nên lúng túng và ngại ngùng trước mặt người yêu, nếu bạn bè và đồng nghiệp bắt gặp Cự Giải đi cùng người yêu sẽ vô cùng kinh ngạc vì sự thay đổi đó của Cự Giải.

Sư Tử (23/07-23/08) Sư Tử khi yêu sẽ trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn rất nhiều. Đó chính là nhờ sức mạnh của tình yêu, tình yêu khiến Sư Tử trở nên tin tưởng bản thân mình hơn, kiên cường tiến lên phía trước, khắc phục mọi khó khăn trở ngại để đi đến mục tiêu, vì hơn ai hết Sư Tử hiểu rằng, tình yêu là nguồn năng lượng tuyệt vời, Sư Tử sẽ làm hết sức để bảo vệ tình yêu của mình.

Xử Nữ (23/08-22/09) Xử Nữ khá kỹ tính thậm chí có phần kén chọn thường ngày sẽ trở nên dễ tính và độ lượng hơn rất nhiều khi yêu. Xử Nữ dễ dàng chấp nhận cả những điểm chưa tốt của người yêu, vì Xử Nữ hiểu rằng không ai có thể hoàn hảo, để làm thay đổi hoàn toàn một con người là điều gần như không thể. Cũng nhờ nhận ra được điều này nên người thân, bạn bè, đồng nghiệp của Xử Nữ “được lợi” rất nhiều kể từ khi Xử Nữ bị thần tình yêu bắn trúng.

Thiên Bình (23/09-22/10) Thiên Bình kín đáo, ít nói thường ngày sẽ trở nên cởi mở hơn rất nhiều khi yêu. Khi thấy Thiên Bình thường xuyên nhắc về ai đó, rất có thể người đó chính là một nửa của Thiên Bình. Thiên Bình không ngại ngần chia sẻ những điều về tình yêu của mình cho mọi người xung quanh. Dường như Thiên Bình muốn đem niềm hạnh phúc của mình lan toả đến tất cả mọi người.

Thần Nông (23/10-21/11) Không giống với các cung Hoàng đạo khi yêu khác, Bọ Cạp suy nghĩ rất đơn giản, chỉ cần đối xử với nhau thành thực, chân thành là được. Khi yêu Bọ Cạp thường muốn xác định quan hệ lâu dài, Bọ Cạp luôn nghĩ đến chuyện kết hôn, sinh con với người yêu. Bọ Cạp là chòm sao ít thay đổi nhất khi yêu, chỉ khi nào Bọ Cạp chính thức tuyên bố thì bạn bè, đồng nghiệp, người thân mới biết Bọ Cạp đã rơi vào lưới tình mà thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12) Trong tình yêu, Nhân Mã dường như trở thành con người khác. Nhân Mã cá tính, độc lập thường ngày sẽ trở nên dịu dàng và muốn được che chở. Nhân Mã dành sự tin tưởng tuyệt đối cho người yêu, vì thế khi tìm thấy một nửa của mình, Nhân Mã sẽ mong đó là chỗ dựa của cả cuộc đời, bất kể là khó khăn và hạnh phúc, Nhân Mã sẽ luôn nắm chặt tay người yêu đi hết con đường hạnh phúc.

Ma Kết (22/12-19/01) Ma Kết là con người khá thâm trầm và ít khi biểu lộ tình cảm. Tuy nhiên, cung Hoàng đạo này khi được tình yêu soi sáng, Ma Kết trở nên cởi mở và thường xuyên biểu lộ niềm hạnh phúc mà mình đang có. Ma Kết luôn muốn sống hết mình cho tình yêu, yêu hận rõ ràng. Bạn có thể bắt gặp Ma Kết tươi tắn, rạng ngời khi hạnh phúc, cũng có thể thấy họ làm việc bạt mạng, quên ăn quên ngủ, đó là lúc Ma Kết đang cố gắng để quên đi những điều không vui trong tình yêu.

Bảo Bình (20/01-18/02) Bảo Bình rất coi trọng tình yêu. Khi yêu, Bảo Bình sẽ toàn tâm, toàn ý, dành toàn bộ tình cảm và lí trí cho người yêu. Do đó khi thực sự yêu một người, Bảo Bình sẽ dành sự quan tâm cao nhất cho người yêu, các mối quan hệ khác đều xếp sau tình yêu. Với bản tính độc lập và cá tính, Bảo Bình luôn hết mình cho tình yêu luôn muốn cùng người yêu trải qua mọi điều thú vị của cuộc sống.

Song Ngư (19/02-20/03) Song Ngư dành rất nhiều kỳ vọng cho tình yêu. Tình yêu với Song Ngư cần thiết và quan trọng như hơi thở. Chỉ cần có tình yêu, Song Ngư ương ngạnh, cố chấp thường ngày cũng trở nên dịu dàng và biết lắng nghe hơn rất nhiều. Người yêu của Song Ngư cũng vô cùng hạnh phúc vì luôn được Song Ngư toàn tâm, toàn ý dành tình cảm cho mình.

12 cung hoàng đạo và những bệnh khó chữa Nguyên tắc yêu của 12 cung hoàng đạo là gì? Những tật xấu kinh điển của 12 cung hoàng đạo