Tôn Trọng Và Đảm Bảo Bình Quyền Nữ Giới

--- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Phép Màu Tình Yêu Nam Song Tử Có Hợp Với Nữ Bảo Bình Không?
 • Tình Yêu Giữa Bảo Bình Và Xử Nữ
 • Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Bảo Bình Và Xử Nữ Có Đến Với Nhau Không?
 • Xử Nữ Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không? Giữ Khoảng Cách An Toàn
 • Cung Thiên Yết Và Bảo Bình
 • TTH – “Trọng nam khinh nữ”, bạo hành gia đình đã giảm đi rõ rệt. Người phụ nữ trong thời đại mới đang khẳng định vị thế và vai trò của mình trong gia đình và xã hội. Thay đổi này không chỉ dựa vào nỗ lực bản thân mỗi phụ nữ mà còn là sự chuyển biến về nhận thức và hành động của toàn xã hội.

  Cùng chia việc, chăm sóc, nuôi dạy con cái và giữ lửa hạnh phúc gia đình góp phần thúc đẩy bình đẳng giới Làm chủ về kinh tế, tri thức

  Khi hỏi về quan niệm bình đẳng giới, chị Lê Thị Gái, chi hội phụ nữ tổ 11 phường Thủy Xuân, TP. Huế không ngần ngại cho ý kiến: “Một khi người phụ nữ có công việc, thu nhập ổn định, không bị phụ thuộc về tài chính và họ được chia sẻ trong việc giữ lửa hạnh phúc gia đình và cùng chăm sóc, nuôi dạy con cái thì lúc đó người phụ nữ mới được bình đẳng, hạnh phúc và làm chủ cuộc sống. Dĩ nhiên, phụ nữ cũng phải biết tôn trọng bản thân và ứng xử đúng thuần phong mỹ tục”.

  Tại các buổi tọa đàm và hội nghị, nhiều chị em nêu nguyện vọng được tham gia vào các vị trí quản lý, lãnh đạo, cũng như trong lĩnh vực kinh tế, lao động, việc làm, giáo dục và đào tạo, được tiếp cận và thụ hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, văn hoá, thông tin…

  Là địa phương nằm ven biển và đầm phá Tam Giang, huyện Phú Vang có 88.659 nữ giới, chiếm xấp xỉ 50% dân số. Ông Trần Nhơn Mâng, Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) huyện Phú Vang thông tin, tỷ lệ lao động nữ được tạo việc làm mới, học nghề, tham gia cấp ủy, HĐND, kết nạp đảng viên, tiếp cận các dịch vụ y tế… đều tăng qua từng năm.

  Những năm qua, toàn huyện Phú Vang tạo việc làm mới cho hơn 45.124 lao động, trong đó lao động nữ chiếm trên 50%; 100% số phụ nữ nghèo đủ điều kiện và có nhu cầu vay vốn từ Ngân hàng Chính sách xã hội để phát triển kinh tế. Nhiều mô hình xóa đói giảm nghèo đang được các cấp Hội Phụ nữ triển khai có hiệu quả. Nhiều điển hình phụ nữ vươn lên thoát nghèo vươn lên làm giàu chính đáng, làm chủ các doanh nghiệp, nuôi dạy con tốt, gia đình hạnh phúc, tích cực tham gia và làm tốt công tác xã hội.

  Không riêng Phú Vang, nhiều địa phương khác cũng thực hiện tốt lồng ghép các chương trình phát triển kinh tế để giúp đỡ, hướng dẫn phụ nữ tiếp cận kỹ thuật, vay vốn đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh, tạo việc làm, tăng thu nhập.

  Với dân số toàn tỉnh hiện có 1.129.505 người, riêng nữ giới 570.558 người, chiếm hơn 50,5%. Trong tổng số lao động từ 15 tuổi trở lên là 620.957 người, có 298.108 nữ (chiếm 48%) có việc làm, tự chủ về kinh tế, thu nhập. Hầu hết các chị em đang được tạo điều kiện tham gia các chương trình phát triển kinh tế – xã hội, chương trình xây dựng nông thôn mới, được hưởng các quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của phụ nữ trong lĩnh vực lao động, việc làm, dạy nghề, bảo hiểm xã hội; được tiếp cận các tiến bộ khoa học kỹ thuật, tiếp cận thị trường để tăng hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh.

  Theo đánh giá của Sở LĐTB&XH, công tác tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật, nâng cao nhận thức về giới, phòng ngừa và ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới được đẩy mạnh ở các ngành các cấp, được lồng ghép với nhiều hình thức và nội dung khác nhau, song vẫn tồn tại bất bình đẳng giới, bạo hành. Việc thay đổi quan niệm của phụ nữ và số đông về giá trị của sự độc lập, tự chủ về kinh tế, xóa dần khoảng cách về giới trong lĩnh vực lao động, việc làm nhằm đảm bảo bình đẳng giới, nhất là phụ nữ nông thôn, vùng sâu vùng xa vẫn còn nhiều khó khăn.

  Mặt khác, do nạn nhân bị bạo lực chưa đủ mạnh dạn, tự tin báo cáo với các cơ quan chức năng để có biện pháp hỗ trợ, tư vấn và xử lý kịp thời, nên bạo lực gia đình vẫn còn xảy ra. Ngay cả mô hình “Địa chỉ tin cậy- Nhà tạm lánh tại cộng đồng” được triển khai, trang cấp dụng cụ thiết yếu và đi vào hoạt động hơn 2 năm tại xã Lộc Điền (Phú Lộc) và phường Hương Văn (TX. Hương Trà) nhưng chưa có nạn nhân nào đến tạm lánh dù địa phương có xảy ra một số vụ việc bạo lực giới, bạo lực gia đình.

  Theo bà Phan Minh Nguyệt, Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH, nhằm tạo bước chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức trong toàn xã hội thay đổi hành vi thực hiện bình đẳng giới, đảm bảo bình đẳng thực chất giữa nam và nữ về cơ hội, sự tham gia và thụ hưởng trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa và xã hội, các ngành, các cấp tiếp tục tuyên truyền rộng rãi đến các tầng lớp Nhân dân những nội dung mới về bình đẳng giới trong Bộ luật Lao động năm 2022. Đơn cử các nội dung: giảm khoảng cách giới đối với tuổi nghỉ hưu từ 5 năm xuống còn 2 năm; xóa bỏ các điều khoản phân biệt giới ở nơi làm việc; tăng cường các quy định nghỉ thai sản và chăm sóc trẻ em để nam giới và phụ nữ cân bằng trách nhiệm…

  Bài, ảnh: HOÀI THƯƠNG

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Chinh Phục Đàn Ông Cung Bảo Bình
 • Những Màu Sắc Trong Tính Cách Cung Bảo Bình Nam
 • Tử Vi Cung Bảo Bình 2022 2022: Một Năm Tốt Đẹp Sự Nghiệp Lẫn Tình Cảm!
 • Giải Mã Bí Ẩn Cung Bảo Bình
 • Tình Yêu Nữ Song Ngư
 • Giới Thiệu Chòm Sao Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Truyền Thuyết Cung Hoàng Đạo Bảo Bình
 • Hình Xăm Chòm Sao Cung Bảo Bình.
 • Khám Phá Ý Nghĩa Hình Xăm Cung Bảo Bình
 • Tính Cách Của Cung Bảo Bình Và Những Chòm Sao Hợp Mệnh
 • Cung Bảo Bình Nam Hợp Với Cung Nào?
 • Chòm sao Bảo Bình nằm ở Nam thiên cầu. Cái tên Latinh của nó có nghĩa là “người tưới nước” và được ký hiệu là ♒.

  Bảo Bình có chứa những ngôi sao siêu khổng lồ Sadalsuud và một số đối tượng sâu thẳm trên bầu trời: M2, M72, M73, Thiên hà lùn Bảo Bình, Thiên hà Atoms for Peace, và 2 tinh vân: Tinh vân Saturn và tinh vân Helix.

  Vị trí chòm sao Bảo Bình trên bầu trời

  Bảo Bình là chòm sao lớn thứ 10 trên bầu trời chiếm diện tích 980 độ vuông. Nó nằm ở góc phần tư thứ tư của Nam thiên cầu và có thể quan sát trên các vĩ độ từ 65o đến -90o. Những chòm sao lân cận của nó là: Thiên Ưng, Ma Kết, Kình Ngư, Hải Đồn, Tiểu Mã, Phi Mã, Song Ngư, Nam Ngư và Ngọc Phu.

  Chòm sao Bảo Bình thuộc gia đình chòm sao Hoàng Đạo.

  Nguồn gốc tên gọi của chòm sao Bảo Bình

  Chòm sao bảo Bình mô tả một người đàn ông trẻ đang tưới nước từ trong một cái vò vào trong miệng con cá miền Nam, thể hiện bởi chòm sao Nam Ngư.

  Bảo Bình thường được gắn với Ganymede, con trai vua Tros trong thần thoại Hy Lạp. Ganymede là một chàng trai đẹp của vùng Trojan đã lọt vào tầm mắt của Zeus, thần đã tự cải trang mình thành một con đại bàng (đại diện bởi chòm sao Thiên Ưng) để bắt cóc anh về Olympus để làm người rót rượu cho các vị thần. Trong một câu chuyện khác, chòm sao đại diện cho Deucalion, con trai của Prometheus, người sống sót qua trận đại hồng thủy của người vợ Pyrrha của ông.

  Trong thần thoại Babylon, Bảo Bình được xác định là chúng tôi chính là chúa trời Ea, và trong các câu chuyện thần thoại ở Ai Cập, chòm sao đại diện cho vị chúa của dòng sống Nile.

  Những ngôi sao nổi bật của chòm sao Bảo Bình

  Alpha Bảo Bình (Sadalmelik): là một ngôi sao siêu khổng lồ vàng kiểu G, ở khoảng cách khoảng 800 năm ánh sáng. Nó sáng hơn Mặt Trời 3000 lần và có độ sáng biểu kiến 2,950. Tên của nó bắt nguồn từ tiếng Ả rập ‘sa’d al-malik’ có nghĩa là “may mắn của vương quốc”. Nó còn được biết đến với cái tên Rucbah.

  Gamma Bảo Bình (Sadachbia): có độ sáng biểu kiến 3,84 và ở khoảng cách 158 năm ánh sáng. Cái tên truyền thống của nó bắt nguồn từ tiếng Ả Rập ‘sa’d al-axbiyah’ có nghĩa là “may mắn cho mọi nhà”. Đây là một ngôi sao quang phổ nhị phân với chu kỳ 58,1 ngày.

  Zeta Bảo Bình (Sadaltager): là ngôi sao nhị phân. Nó có độ sáng biểu kiến 4,42 và khoảng cách 103 năm ánh sáng. Cái tên truyền thống của nó bắt nguồn từ tiếng Ả Rập ‘sa’d al-tajir’ có nghĩa là “máy mắn của thương nhân”. Ngôi sao sáng hơn trong hệ thống sao này Zeta2 Bảo Bình là một ngôi sao lùn vàng-trắng kiểu F dãy chính. Trong khi người bạn đồng hành của nó là Zeta1 Bảo Bình là một ngôi sao siêu khổng lồ vàng-trắng kiểu F. Độ sáng của hai ngôi sao này khá tương đương nhau. Zeta1 có độ sáng 4,59 trong khi Zeta2 là 4,42.

  R Bảo Bình là một ngôi sao cộng sinh. Nó là một sao nhị phân, gồm một ngôi sao lùn trắng và một ngôi sao khổng lồ đỏ thuộc kiểu sao biến quang kiểu Mira. Ngôi sao lùn trắng hút ngôi sao khổng lồ đỏ. Tao nên một tinh vân xung quanh hệ thống. Tinh vân này còn được biết đến với cái tên Cederblad 211. Ngôi sao này có độ sáng biểu kiến 7,69 và ở khoảng cách khoảng 600 năm ánh sáng.

  Psi Bảo Bình (91 Bảo Bình): là hệ thống sao ba ở khoảng cách khoảng 148 năm ánh sáng. Ngôi sao chính là một ngôi sao khổng lồ cam với độ sáng biểu kiến 4,42 và có một hành tinh ngoài hệ Mặt Trời trong quỹ đạo quanh nó, được khám phá vào năm 2003. Ngôi sao đồng hành của nó là một sao nhị phân và cả hai đều có độ sáng 10. Quỹ đạo hành tinh của ngôi sao chính có tên là 91 Bảo Bình hoặc HD 219449b. Quỹ đạo của nó tại khoảng cách trung bình 48,5 Gm, gần hơn khoảng cách giữa Mặt Trời và Thủy Tinh (57,9 Gm).

  Gliese 849: là một sao lùn đỏ. Ngôi sao này giống như Mộc Tinh, Gliese 849 b có quỹ đạo ở khoảng cách 2,35 AU. Hành tinh này được khám phá vào tháng 8 năm 2006. Nó có chu kỳ dài tương tự như Mộc Tinh và là một sao lùn đỏ.

  Gliese 876: là một sao lùn đỏ, chỉ cách khoảng 15 năm ánh sáng. Ngôi sao này tuy rất yếu ớt với độ sáng biểu kiến 10,1, nó không thể nhìn thấy bằng mắt thường, mặc dù nó ở vị trí rất gần. Vào năm 2010, nó được xác nhận là có 4 hành tinh ngoài hệ Mặt Trời quay quanh. Hành tinh gần nhất của ngôi sao được cho là một hành tinh giống như Hải Vương Tinh và lớn hơn một chút. Những hành tinh ở giữa giống như Mộc Tinh. Hành tinh ngoài có khối lượng gần bằng Hải Vương Tinh. Quỹ đạo của 3 hành tinh ngoài giống như Laplace, với tỉ lệ khoảng 1:2:4 trong chu kỳ quỹ đạo, giống như mặt Trăng Ganymede, Europa và Io của Mộc Tinh.

  88 Bảo Bình là một ngôi sao khổng lồ kiểu K, cách khoảng 243 năm ánh sáng. Nó có độ sáng biểu kiến 3,68.

  Lambda Bảo Bình (Hydor, Ekkhysis): là một ngôi sao khổng lồ đỏ kiểu M, cách khoảng 392 năm ánh sáng. Nó là một ngôi sao biến quang bất thường với độ sáng biểu kiến trung bình 3,73.

  Epsilon Bảo Bình (Albali – sự nuốt, Nir Saad Bula – may mắn lớn nhất của sự nuốt): là ngôi sao có độ sáng biểu kiến 3,8 và cách khoảng 215 năm ánh sáng. Nó là một ngôi sao siêu khổng lồ trắng và là một ngôi sao biến quang.

  Những đối tượng sâu thẳm trên bầu trời

  M2 (NGC 7089): là một quần tinh hình cầu được định vị ở cách 5 độ bắc của Beta Bảo Bình. Nó có độ tuổi 13 tỷ năm và có khoảng 150000 ngôi sao, gồm 21 ngôi sao biến quang được biết đến. Với một đường kính trải dài 175 năm ánh sáng – nó là một trong những quần tinh hình cầu lớn nhất được biết đến. M2 ở khoảng cách khoảng 37500 năm ánh sáng và có độ sáng biểu kiến 6,3. Ngôi sao sáng nhất của quần tinh là một ngôi sao khổng lồ đỏ và vàng, có độ sáng 13,1. Quần tinh này được khám phá bởi nhà thiên văn học người Italia Jean-Dominique Maraldi năm 1746 trong khi ông và Jacques Cassini đang quan sát sao chổi. Charles Messier khám phá quần tinh này năm 1760 nhưng lại tưởng nó là một tinh vân. Nhà thiên văn học người Đức William Herschel đã xếp nó vào danh sách quần tinh vào năm 1783.

  M72 (NGC 6981): là một quần tinh hình cầu, khoảng cách khoảng 53000 năm ánh sáng. Nó có tâm thiên hà tối. Nó có một đường kính khoảng 106 năm ánh sáng và có độ sáng biểu kiến 9,3. Nó chứa một vài ngôi sao khổng lồ xanh và là một quần tinh trẻ. Và nó cũng có khá nhiều ngôi sao biến quang. Ngôi sao sáng nhất của quần tinh có độ sáng biểu kiến 14,2. M72 được khám phá bở nhà thiên văn học người Pháp Pierre Méchain vào năm 1780. Charles Messier xếp nó vào danh sách tinh vân. Quần tinh này không dễ quan sát, với một kính thiên văn 10 inch, nó xuất hiện chỉ là một miếng yếu ớt. Những ngôi sao chỉ được quan sát với kính thiên văn 20 inch. Nó được định vị về phía Nam và 1,5 độ đông của Epsilon Bảo Bình và 9 độ đông của Alpha Ma Kết.

  M73 (NGC 6994): là một quần tinh sao gồm 4 ngôi sao xuất hiện gần nhau nhưng lại khác khác biệt trong bầu trời đêm, thực chất chúng không có sự kết nối với nhau. Những ngôi sao này được xem xét như một quần tinh mở thưa thớt vào năm 2002, khi một sự phân tích chỉ ra rằng có 6 ngôi sao sáng nhất trong quần tinh này và không chỉ là rất khác so với khoảng cách Trái Đất, nhưng chúng lại di chuyển theo những hướng rất khác nhau. Charles Messier khám phá ra đối tượng này vòa năm 1780. Nhà thiên văn học người Anh John Herschel đưa ra lý do thuyết phục về M73 là một quần tinh. M73 nằm ở vị trí 1,5 độ đông của M72. Nó có khoảng cách khoảng 2500 năm ánh sáng.

  Tinh vân Sarturn (NGC 7009, Caldwell 55): được khám phá bởi William Herschel vào cuối thế kỷ XVIII và cái tên của nó được đặt bởi nhà thiên văn học người Anh William Parsons vào thế kỷ XIX. Với một kính thiên văn cỡ lớn, nó xuất hiện giống như Thổ Tinh. Nó được định vị cách 1 độ tây của Nu Bảo Bình. Đây là một tinh vân hành tinh mà có thể hình thành số lượng nhỏ ngôi sao lùn trắng sáng. Tâm tinh vân có 1 Mặt Trời cỡ khoảng 20 lần Mặt Trời và có độ sáng biểu kiến 11,5. Nhiệt độ của nó khoảng 55000 K. Ngôi sao này phát ra một tia cực tím cực mạnh, mà được cho là tạo ra bởi tinh vân huỳnh quang được nhuộm màu.

  Tinh vân Helix (NGC 7293, Caldwell 63): được khám phá bởi nhà thiên văn học người Đức Karrl Ludwing Harding vào thế kỷ XIX. Nó là một tinh vân hành tinh lớn, một những tinh vân sáng gần Trái Đất nhất. Nó có khoảng cách khoảng 700 năm ánh sáng. Bởi vì sự xuất hiện của nó, tinh vân này được gọi là Đôi mắt của thần. Tinh vân này có đường kính khoảng 2,5 năm ánh sáng. Lõi là một tàn dư sao ở tâm tinh vân mà sau này dần mở rộng tạo lên một ngôi sao lùn trắng. Nó được định vị khoảng 1 độ tây của Upsilon Bảo Bình. Trong một kính thiên văn cỡ nhỏ, nó xuất hiện là một mảng yếu ớt, nhưng với một kính thiên văn cỡ lớn 6 inch, có thể nhìn thấy tâm ngôi sao.

  Sao lùn Bảo Bình (PGC 65367, DDO 210): là một thiên hà lùn và là một thành viên trong nhóm thiên hà địa phương. Nó cóc khoảng cách khoảng 3,1 triệu năm ánh sáng và có độ sáng biểu kiến 14,0. Nó là một hiên hà hiếm có hiển thị màu xanh, và chuyển động quanh Dải Ngân Hà với tốc độ 137 km/s.

  Thiên hà Hạt nhân cho Hòa Bình (NGC 7252): là một thiên hà elip, cách khoảng 220 triệu năm ánh sáng. Nó được cho là sản phẩm của một sự va chạm trong quá khứ cách đây 1 tỷ năm. Nó có hình dạng giống như một quỹ đạo điện tử nơtron với một nhân nguyên tử, nơi nó được dọi là hạt nhân và đặt tên Hạt nhân cho hòa bình vào 1953. Nó có độ sáng biểu kiến 12,7. Tâm của thiên hà chứa đựng hơn 50 nhóm quần tinh. Quần tinh này là những ngôi sao hơi xanh và nóng và có độ tuổi khá trẻ từ 50-500 triệu tuổi. Ra phía bên ngoài NGC 7252, là một đĩa sáng nhỏ, với cánh tay xoắn ốc chỉ khoảng 10000 năm ánh sáng, quay ngược hướng các thiên hà khác. Nó được cho là kết quả của việc hợp nhất 2 thiên hà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bảo Bình Chòm Sao Thông Minh Khó Chinh Phục
 • Gợi Ý Hình Xăm Cung Bảo Bình Cho Nam Và Nữ Thuộc Chòm Sao Này
 • Chòm Sao Bảo Bình Kết Đôi Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất?
 • Chòm Sao Bảo Bình Và Những Nét Tính Cách Thú Vị
 • Phân Tích Tính Cách Cung Bảo Bình Nữ
 • Tình Yêu Nữ Xử Nữ Nam Bảo Bình: Đôi Người Ở Hai Thế Giới

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Tình Duyên Hôn Nhân Người Tuổi Tỵ Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Cách, Công Danh, Hôn Nhân Của Người Tuổi Tị Thuộc Cung Bảo Bình
 • Tính Cách Tuổi Tị Cung Bảo Bình: Tốt Bụng Và Đa Tài
 • Nữ Bảo Bình Có Hợp Với Nam Kim Ngưu Hay Không?
 • Cung Bảo Bình Và Xử Nữ
 • Xem tình yêu nữ Xử Nữ nam Bảo Bình, liệu cặp đôi này có thể hạnh phúc đến với nhau không, khi mà giữa hai người có quá nhiều điểm khác biệt?

  1. Hai tính cách khó hòa hợp

  Theo tình yêu nữ Xử Nữ nam Bảo Bình, một khi đã quyết định đến với nhau, cặp đôi Xử Nữ và Bảo Bình sẽ phải đối diện với nhiều vấn đề.

  Những anh chàng Bảo Bình là thích lý tưởng hóa mọi việc. Họ nuôi những ước mơ của riêng mình; cho dù người ngoài phản đối thế nào đi chăng nữa, họ cũng sẽ bỏ ngoài tai và quyết đi theo một con đường riêng.

  Vì thế, khi hai người ở bên nhau, Xử Nữ sẽ khó có thể chấp nhận những hành vi ích kỷ, chỉ khăng khăng làm theo ý mình của Bảo Bình.

  Những cô nàng Xử Nữ có tính cách tỉ mỉ, tinh tế và những anh chàng Bảo Bình thích lý tưởng hóa mọi việc giống như con người ở hai thế giới vậy.

  Khi đến với nhau, Xử Nữ sẽ thường là người đi theo sau Bảo Bình, thế nhưng họ vẫn không thể thực sự hiểu được bạn trai của mình đang nghĩ những gì. Còn Bảo Bình, họ cũng không thường để ý đến những cô gái quá cứng nhắc như Xử Nữ.

  2. Quan điểm về tiền bạc đối lập

  Tình yêu nữ Xử Nữ nam Bảo Bình thấy rằng quan điểm về tiền bạc giữa Xử Nữ và Bảo Bình có khá nhiều điểm khác biệt.

  Xử Nữ giữ quan điểm tương đối bảo thủ, họ thích những mối đầu tư an toàn và ổn định, không bao giờ sử dụng đồng tiền của mình vào những việc vô bổ.

  Còn Bảo Bình lại là người có tầm nhìn xa trông rộng, họ dám dấn thân vào những chuyện mạo hiểm, bởi vì họ có quan điểm rõ ràng của riêng mình nên họ thường tiêu tiền một cách rất hào phóng. Xử Nữ thường sẽ không hiểu vì sao Bảo Bình lại tiêu tiên vào những việc như vậy.

  Từ trước đến nay, Xử Nữ luôn giữ cho tình hình tài chính của mình ở mức ổn định. Vì biết quản lý tiền bạc nên họ chẳng bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu.

  Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa là Xử Nữ không dám tiêu tiền cho sở thích. Những cô gái này cũng là người biết hưởng thụ cuộc sống, họ sẵn sàng đầu tư vào những thứ mình thấy cần thiết và hứng thú.

  Trong công việc, Xử Nữ là những người nghiêm túc, luôn muốn công việc của mình được hoàn thành một cách hoàn hảo, vì thế, dù không đặt nặng vấn đề kiếm tiền, thế nhưng họ vẫn dành rất nhiều thời gian cho sự nghiệp.

  Tuy là phái yếu nhưng những cô nàng này giữ quan điểm rất độc lập về tiền bạc. Họ không muốn mình sống phụ thuộc vào ai, không muốn phải vay mượn người khác một đồng nào cả.

  Bảo Bình là người có khả năng kiếm tiền, vì có suy nghĩ độc lập nên họ không dễ tin vào lời nói của người ngoài.

  Ngay từ khi còn nhỏ, các anh chàng này đã có hứng thú với việc kiếm tiền, họ thích cầm tiền đi đầu tư khắp nơi chứ không tập trung vào cùng một chỗ.

  Ngoài ra, đây còn là người có thói quen tiêu tiền rất hào phóng, tiêu càng nhiều chứng tỏ họ càng có khả năng kiếm tiền. Bảo Bình rất tin tưởng vào tương lai của mình, đặc biệt là trên phương diện tiền bạc, họ tin rằng mình sẽ chẳng bao giờ rơi vào hoàn cảnh thiếu thốn.

  3. Quan niệm về cuộc sống bất đồng

  Quan điểm về cuộc sống giữa cặp đôi Xử Nữ và Bảo Bình có những khác biệt khá lớn.

  Trên phương diện sự nghiệp, Bảo Bình là người tài hoa, họ không cần cố gắng quá nhiều đã có thể gặt hái được thành quả đáng ngưỡng mộ, điều này thường khiến cho một người chăm chỉ và tỉ mỉ từng ly từng tí như Xử Nữ khó lòng mà hiểu nổi.

  Trong cuộc sống, Xử Nữ chỉ mong mình có thể yên bình trải qua cùng người ấy, trong khi Bảo Bình lại đặt ra những yêu cầu rất cao cho nửa kia của mình.

  Xử Nữ là một người rất nghiêm khắc trong cuộc sống và sự nghiệp. Vì là người theo đuổi “chủ nghĩa hoàn hảo” nên họ không muốn công việc mình thực hiện xảy ra bất cứ sai sót gì.

  Những cô nàng này là người khá gọn gàng và sạch sẽ, họ không muốn bất cứ ai thay đổi trật tự mà mình đã sắp xếp ra cả.

  Trên phương diện tình cảm, họ mong có thể tìm được một người sâu sắc và có tài, người đó có thể yêu thương và trân trọng họ, có nhiều quan điểm chung với họ.

  Trên phương diện sự nghiệp, Xử Nữ là người chăm chỉ, tuy họ không mơ ước mình có thể leo lên những vị trí cao trong xã hội, thế nhưng vì tinh thần làm việc trách nhiệm, họ cũng thường có những bước tiến rất vững vàng.

  Những anh chàng Bảo Bình thông minh lại rất coi trọng lĩnh vực đời sống tinh thần.

  Ngay từ khi còn nhỏ, họ đã thường được sống trong điều kiện rất dư dả, nhờ hoàn cảnh sống tốt nên họ thường quan tâm đến việc hưởng thụ. Khi có thời gian rảnh rỗi, họ thích được đi đây đi đó để giải tỏa căng thẳng cũng như nâng cao vốn kiến thức.

  Trong tình yêu, họ là những anh chàng lãng mạn, thế nhưng họ mong muốn nửa kia cho mình một khoảng không gian riêng, họ không muốn nửa kia của mình lại quản lý mình từng ly từng tý.

  Bảo Bình thường là người không quá quan trọng sự nghiệp, thế nhưng do có đầu óc thông minh cùng sự nhạy cảm nên họ thường xây dựng được những mối quan hệ xã giao rất tốt đẹp, khiến sự nghiệp thường đi lên nhanh chóng và thuận lợi.

  4. Làm sao để tình yêu nữ Xử Nữ – nam Bảo Bình lâu bền?

  Với các anh chàng Bảo Bình, theo tình yêu nữ Xử Nữ nam Bảo Bình, bạn là người kiên quyết và tự chủ, đó là một đức tính rất tốt mà mỗi người nên có, tuy nhiên, bạn cần phải học cách lắng nghe những người xung quanh nữa.

  Khi góp ý cho bạn, nửa kia của bạn hoàn toàn xuất phát từ mục đích tốt, vì vậy, đừng tỏ thái độ khó chịu rõ ràng như vậy, bởi làm vậy sẽ khiến cô ấy tổn thương.

  Đừng bắt buộc người khác phải thấu hiểu mình, bởi làm sao người ta có thể đọc được suy nghĩ của bạn? Khi có việc gì cần giải quyết, hãy nói rõ cách nghĩ và phương án của mình cho người ấy biết, để người ấy có cơ hội được hiểu rõ về bạn hơn.

  Với các cô nàng Xử Nữ, bạn không cần phải nghe theo người ấy trong mọi chuyện thì mới có thể chứng tỏ tình yêu của mình. Bạn đã bỏ quên khả năng phân tích, đánh giá của mình rồi sao?

  Bảo Bình không có một tiêu chuẩn cụ thể nào với tình yêu, vì thế, bạn cần phải trở nên độc lập, mạnh mẽ hơn, để có thể sóng vai cùng với họ. Những anh chàng Bảo Bình vốn không thích một cái đuôi phía sau mình.

  Ngoài ra, các anh chàng này thường có rất nhiều ý tưởng kì lạ trong đầu, họ là người của tự do nên đừng cho rằng họ không thể sống nếu thiếu mình, cũng như đừng nên quản lý khoảng thời gian riêng tư của mình quá chặt chẽ, bởi như vậy Bảo Bình sẽ cảm thấy bức bối, ngột ngạt.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  An Nhiên!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bảo Bình Nữ Và Sư Tử Nam
 • Khám Phá Những Ẩn Số Vàng Về Cô Nàng Bảo Bình (21/1
 • Cách Chinh Phục Cô Nàng Bảo Bình
 • Đàn Ông Bảo Bình Và Phụ Nữ Thần Nông
 • Top 5 Lý Do Đừng Đọc Nếu Không Muốn Yêu Một Nữ Bảo Bình 2022
 • Mặt Trăng Trong Bảo Bình Ở Nam Giới: Ảnh Hưởng. Black Moon Trong Aquarius Ở Nam Giới

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Cung Mặt Trăng Dễ Mệt Mỏi Trong Mối Quan Hệ Tình Yêu Vì Chọn Nhầm Người Ngay Từ Đầu
 • Con Số May Mắn Hôm Nay Theo Tuổi, Ngày Sinh Của Mỗi Người
 • Tử Vi Hôm Nay 27/3/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Làm Việc Hiệu Quả, Bảo Bình Linh Hoạt
 • Đọc Mãi Mãi Bên Nhau
 • Đọc Thiên Thần Lạnh
 • Mặt trăng trong Bảo Bình ở nam giới Nó cung cấp cho nó độc lập của quan điểm và ý kiến, khát vọng tự do, sự chậm chạp trong mối quan hệ. Mặt trăng Bảo Bình đang tìm kiếm chân lý và tình yêu vĩnh cửu. độc đáo của họ thu hút lòng người. Những người như thế đã sẵn sàng để giúp đỡ và chăm sóc. Độc lập và kiềm chế cảm xúc – đó là những đặc điểm chính của Bảo Bình trăng. Chỉ những người gần gũi nhất sẵn sàng để mở nguồn lực trong nước của họ và giao phó những cảm giác thật.

  Natal đồ nhân lực

  Tử vi, trong đó chứa đầy các không gian phương tiện truyền thông, được tính trung bình, khái quát hóa. Họ cung cấp các dự báo cho tất cả các dấu hiệu hoàng đạo. Những lá số tử vi có nhiều để giải trí. Họ được thực hiện trong điều kiện chung cho tất cả những người yêu thích chiêm tinh học.

  biểu đồ Natal – Tử vi cá nhân. Ông xây dựng trên cơ sở các phút, giờ, ngày, tháng, năm, vị trí địa lý tại thời điểm sinh. biểu đồ Natal bao gồm một vòng tròn, được chia thành 12 phần (nhà). Mỗi ngôi nhà xác định phạm vi của cuộc sống của một người.

  Planet, cố định khi sinh, được đặt trong nhà và cho biết đặc điểm nhân vật dự đoán các sự kiện trong tương lai. Trong thế kỷ qua là sự trừng phạt nhà chiêm tinh khi sinh. Nó được tính toán trên sổ sách, trong đó ngôi nhà là một dấu hiệu của hành tinh tại thời điểm sinh.

  Trong những năm gần đây, các biểu đồ natal có thể được hình thành với sự giúp đỡ của chương trình máy tính đặc biệt. Man, biết thời gian và nơi sinh, có được biểu đồ natal của bạn. Cô sẽ cho bạn biết những sự kiện chúng ta có thể mong đợi trong tương lai, bất kỳ dự trữ nội bộ đặt ra từ khi sinh ra, hoàn cảnh nào sẽ giúp để thành công.

  Do đó, Mặt trăng trong Aquarius, một người đàn ông hoặc một người phụ nữ gợi ý rằng người đó là trong một tìm kiếm liên tục cho. Kế hoạch, ý tưởng thú vị – đó là một cơ hội để thử tay của họ tại một cái gì đó mới và khác thường.

  Giá trị của mặt trăng trong tử vi

  Trong lập tử vi cá nhân phải được xem xét, trong đó nhà và trong đó giai đoạn là bạn đồng hành của Trái đất vào thời điểm sinh. hành tinh gì rất thân thiết, củng cố hoặc bù đắp ảnh hưởng của mặt trăng. cho dù đó là hài hòa hoặc đối lập? Trong khía cạnh cứng hoặc hộp cố định?

  Quá nhiều trong tử vi cá nhân phụ thuộc vào bức tranh tổng thể của sự liên kết của các hành tinh. Vì vậy, để nói về sự ảnh hưởng của một trong những mặt trăng có thể được chia, trong sự cô lập từ khía cạnh khác.

  Luna – một biểu tượng của tâm hồn. Trong tử vi nó chỉ ra những phẩm chất tinh thần của người đó, dự trữ ẩn. ước mơ thầm kín, sở thích, cảm xúc, cảm thụ – những sắc thái hình thành mặt trăng. Nó ảnh hưởng đến sự lựa chọn của một người bạn đời, quan hệ gia đình, sự hòa hợp, tình yêu và hôn nhân.

  Mặt trăng và sao Kim

  Moon reshaet vấn đề tương thích. sự hiện diện của nó trong một ngôi nhà đặc biệt, dấu hiệu hoàng đạo cho thêm đặc người.

  Đối với sự lãng mạn trong mối quan hệ là có trách nhiệm và Venus. Nó điều khiển cảm xúc, hành vi mô hình đa tình. Hình thành thị hiếu thẩm mỹ, niềm vui (về thể chất và tinh thần), đạo đức và tình cảm của con người.

  Mặt trăng trong Bảo Bình đàn ông mang lại cho họ một khát vọng tự do và độc lập. Sống bên ngoài và hạn chế. Tổ chức cuộc sống của mình dựa trên cơ sở vật chất và khái niệm của riêng bạn. Để bảo vệ biên giới bên ngoài của nó, cho phép chỉ được bầu trong cuộc sống của họ.

  Nếu có, và Venus, và mặt trăng trong Aquarius – một người đàn ông bày tỏ rõ mong muốn cô đơn. Đây là gấp đôi so với khát vọng tự do. lốp cảm xúc sống động của họ, bốc đồng. Những người thích sự trao đổi nhàn nhã quan điểm và ý tưởng. Họ thích phụ nữ có tư duy đổi mới, lý do phức tạp, một sở thích khác thường.

  Mặt trăng trong các dấu hiệu của Bảo Bình nam

  Những người như thế thường rất khó để hiểu người khác. phản ứng của họ – một sắc nét, nhanh chóng, góc cạnh. Họ cảm thấy khó khăn để tìm một ngôn ngữ chung với người lạ. Trong mặt trăng Bảo Bình này – tốt, bạn bè trung thành. Họ sẵn sàng giúp đỡ những người thân yêu của họ, để bảo vệ lợi ích của họ. Nhưng sự lạnh lùng, xa cách, mong muốn giảm bớt sự cô đơn cuối cùng vòng tròn của bạn bè.

  Mặt trăng trong Bảo Bình đàn ông mang lại cho họ một mong muốn cho một mới, chưa biết. Curiosity thúc đẩy họ để thử nghiệm (trong công việc, kinh doanh, các mối quan hệ cá nhân). hành vi thoughtlessness có thể dẫn đến một trải nghiệm buồn. Nhưng trực giác tốt, tầm nhìn xa cho phép người đàn ông như vậy để tránh nguy hiểm nghiêm trọng.

  đặc điểm chung của Bảo Bình âm lịch

  Mặt trăng Bảo Bình – người đàn ông độc lập. Họ thích những hành động cao thượng và ý tưởng. Họ có rất nhiều sở thích và suy nghĩ bên ngoài hộp có thể tiết lộ tài năng khác thường. This charming, con người thân thiện cho một vòng tròn hẹp của bạn bè.

  Mặt trăng Bảo Bình thích thân thiện mối quan hệ, soratnicheskie với bạn gái của mình. Cộng đồng các lợi ích quan trọng hơn những tiếng thở dài lãng mạn và vẻ. Những người như thế không thể hiện một mối quan hệ yêu thương. cảm xúc chân thành ẩn sâu bên trong.

  Mặt trăng trong Bảo Bình đưa ra một cách bất thường người đàn ông trong tình yêu mến. cảm xúc của mình đang thay đổi và không thể đoán trước. Cái này là họ sẽ không thể hiểu được bản thân mình – quá mỏng và linh hoạt của họ trên thế giới nội tâm. Một sự miễn cưỡng phải phụ thuộc vào phụ nữ thúc đẩy họ để tìm kiếm người yêu hoàn hảo. Đồng thời họ tránh các kết nối ngẫu nhiên. Charm Bảo Bình trăng thu hút phụ nữ. Tuy nhiên, ông chia sẻ rõ ràng lợi ích duy nhất và một mối quan hệ nghiêm túc.

  Ảnh hưởng của Black Moon

  Black Moon (Lilith) nhân cách ẩn, những ham muốn chưa thực hiện. Này “shadow” phía của con người, mà thường không nói.

  Black Moon vào người đàn ông chịu trách nhiệm về ham muốn tình dục bí mật, tranh giành quyền lực, kinh nghiệm đau đớn. Nó tạo thành hình ảnh của các loại nữ, đặc điểm trong đó có thể dẫn (hoặc có đã được) vào, các mối quan hệ đau đớn đau đớn.

  Trong bảng xếp hạng natal chỉ Lilith sự kiện nhân quả có thể được lặp đi lặp lại một cách thường xuyên. Nếu đó là trong cấu hình với Moon, Zenith, Mặt Trời, các Tăng – những người như vậy có một sức hấp dẫn kỳ diệu. Người khác phái, như thể bị thôi miên, vay chính nó để quyến rũ và ảnh hưởng của họ.

  Lilith trong Aquarius

  Black Moon trong Aquarius ở nam giới tín hiệu về những thiếu sót trong quá khứ. Nó là một nghiệp chướng tối mà nên làm việc trong kiếp. Đây là một người đàn ông trong quá khứ làm suy yếu nền tảng của đức tin của người khác, bị ức chế hoặc bị giam cầm, bị phá hủy giấc mơ và lý tưởng, có một tác động tàn phá đối với tinh thần và cơ thể vật chất. Nói chung, đó là hoài nghi, xảo quyệt, incests.

  Trong cuộc đời của một người đàn ông như vậy có thể không chỉ được lặp đi lặp lại các tính năng của thân quá khứ, mà còn cách có thể cho sự cứu chuộc. Đó là, trong phương án này, người đàn ông với Lilith trong Aquarius sẽ được bao quanh bởi sự phản bội, lừa dối, các vấn đề của pháp luật (có thể tù), sự sụp đổ của kế hoạch và triển vọng, cô đơn đau đớn.

  Mặt trăng trong Bảo Bình ở nam giới: Khả năng tương thích

  Mặt trăng Bảo Bình đôi khi có vẻ như họ không được tạo ra cho gia đình. Trong thực tế, đối với họ, hiểu lầm tồi tệ hơn sự cô đơn. Do đó, những người này không muốn tạo liên minh lâu dài.

  Dưới sự bí mật họ ẩn tử tế, trách nhiệm, mong muốn thể hữu ích. Mặt trăng Bảo Bình đánh giá cao trí tuệ. Đó là tâm trí của một người phụ nữ là cơ sở cho sự quan tâm của mình. Ngay sau đó người đàn ông sẽ vẽ chất lượng tình cảm và tình dục.

  Trung thành với một đĩa đơn được lựa chọn bởi mặt trăng trong Aquarius mang một người đàn ông. Những hình ảnh của vợ ghi lại trong tiềm thức của mình, và nó sẽ luôn luôn tìm kiếm một đối tác với một tập hợp các đặc điểm.

  Nó phải là một người phụ nữ, đứng ra khỏi đám đông. Tâm trí bạn, diện mạo tươi sáng, ban đầu sở thích – không quan trọng. Chính điều đó nó không nhàm chán. Dễ dàng để mở, chẳng hạn như tự do khi ông là – đây là những tính năng chính trong số đó đang tìm kiếm mặt trăng Bảo Bình. độc đáo của nó không nên ngăn chặn, hạn chế người đàn ông. Thiếu kiểm soát, đầy niềm tin – chìa khóa dẫn đến một sự kết hợp hài hòa.

  Mặt trăng Bảo Bình là những dấu hiệu của hoàng đạo

  Mặt trăng trong Bảo Bình ở nam giới Nó cung cấp cho một nhân vật mạnh mẽ, tách rời, một cảm giác cao của công lý, mong muốn giúp đỡ. Đối với mỗi dấu hiệu của hoàng đạo nó làm cho đặc điểm cá nhân của riêng mình.

  Nếu chúng ta xem xét mặt trăng trong Aquarius là dấu hiệu của một người đàn ông, nó là cần thiết để đưa vào tài khoản tính năng khác. Một đại diện tiêu biểu của dấu ấn của mình – một với Mặt Trời vào thời điểm sinh là vào dấu hiệu này hoàng đạo. Ví dụ, không bao gồm các hành tinh khác, Bạch Dương điển hình – mặt trời trong chòm sao Bạch Dương, trong Capricorn – Mặt trời trong Ma Kết.

  dấu hiệu hỏa hoạn

  Aries. Man-Bạch Dương với mặt trăng trong Aquarius công khai cho thấy cảm xúc của mình. Ông là thân thiện, bốc đồng. Cam kết sẽ công lý, luôn sẵn sàng để hỗ trợ nguyên nhân tốt.

  Lev. Hách, con sư tử đực sáng có trữ lượng vô tận của tình yêu. Nhưng mặt trăng trong Aquarius làm cho giác quan đầy đủ biểu hiện. Do đó, đối tác sẽ chỉ có suy đoán về ý định nghiêm trọng của nó.

  Sagittarius. Hầu hết tất cả yêu chuộng tự do Bảo Bình trăng. cá tính Bright thắng trái tim của phụ nữ. Nhưng nó sẽ không giữ cũng không tình yêu, cũng không phải một ngôi nhà thoải mái. Nếu đối tác đồng ý tự do vĩnh cửu của mình – một liên minh như vậy có thể kéo dài.

  dấu hiệu trái đất

  Kim Ngưu. Nam Kim Ngưu – sáng tạo, cá tính nghệ thuật. cải thiêng liêng của họ, ông ném vào cảm hứng, thúc đẩy sáng tạo. kiều nữ sẽ được hài lòng với ổn định, quan hệ trơn tru mà không cần nhạc tình cảm và tập lãng mạn.

  Xử Nữ. Tôi không bao giờ từ bỏ tự do nam của họ Xử Nữ. Mặt trăng trong Bảo Bình Nó củng cố mong muốn tránh liên minh lâu dài. criticality của mình cho những người phụ nữ tạo ra rất nhiều khó khăn để vượt qua những hiểu lầm.

  Capricorn. người đàn ông phù hợp Capricorn còn quan tâm về việc mua lại của cải vật chất. Đối tác có thời gian để nghi ngờ cảm xúc của mình. Nhưng nếu nó được xác định, người phụ nữ sẽ cảm thấy hoàn toàn an toàn.

  dấu hiệu không khí

  Gemini. Người đàn ông sáng tạo, không chính thống – ông luôn luôn là để tìm kiếm cuộc phiêu lưu hay những ý tưởng mới. Ông là quan tâm đến quá nhanh để nán lại lâu với một người phụ nữ. Như Sagittarius, rất khó để giữ ở một nơi, với một đối tác.

  Libra. người đàn ông quyến rũ Thiên Bình thu hút sự chú ý của người khác phái. Ông tinh chế và duy tâm lãng mạn. Nhưng nó có thể khó vỡ giữa mong muốn được ở bên người phụ nữ anh yêu thương và mong muốn đi du lịch.

  Aquarius. Các tính năng chính của Bảo Bình đàn ông đến mặt trăng trong Aquarius – rủi ro. Những người như thế chọn nghề nguy hiểm của họ, sở thích. Họ nhận ra và mong muốn giúp đỡ mọi người. Tự do-yêu thương, không thể đoán trước, anh ấy sẽ ngạc nhiên đối tác của ông trong suốt cuộc đời.

  dấu hiệu nước

  Ung thư. Thoạt nhìn, các ung thư nam giới hài lòng với cảm giác ấm cúng và thoải mái. Nhưng đo, cuộc sống yên tĩnh thay đổi đáng kể. Ông có thể ném lừa bất cứ lúc nào. kiều nữ sẽ chỉ phải chờ một sự thay đổi tâm trạng. Sau đó, người đàn ông ung thư sẽ trở lại bình thường.

  Scorpio. Bản chất của nam Scorpio với mặt trăng trong Aquarius được đặc trưng bởi tình cảm sâu đậm. Đó là nơi hoành hành niềm đam mê và cảm xúc, duy trì bề ngoài bình tĩnh. Một trực giác tuyệt vời, Foresight phổ biến trong những người đàn ông.

  Cá. Tăng sự nhạy cảm, dễ bị tổn thương được đi kèm bởi một người đàn ông cá. giấc mơ lãng mạn của ông không phải lúc nào dịch thành hiện thực. Perfect tình yêu có thể chỉ trong giấc mơ. Ông là quá mong manh cho một mối quan hệ thực sự.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Cung Mặt Trăng Chân Thành Và Đáng Tin Cậy Nhất, Một Khi Đã Hứa Thì Sẽ Luôn Giữ Lời Bằng Mọi Giá
 • Tử Vi Cung Bảo Bình Ngày 23/4/2020
 • Tử Vi Cung Bảo Bình Ngày 3/4/2020
 • Tử Vi Cung Bảo Bình Ngày 6/4/2020
 • Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 21/9 Đến Ngày 27/9: Xử Nữ Và Bảo Bình Sẽ Có Một Sự Dịch Chu…
 • Hình Chibi Cung Bảo Bình Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Những Người Thuộc Cung Bảo Bình Mặt Trăng
 • Sư Tử Và Cung Mọc Bảo Bình
 • Bói Cung Bảo Bình Năm 2022
 • Sinh Ngày 8/2 Cung Gì
 • Tình Hiểu Về Bảo Bình Sinh Ngày 17/2
 • Tuy rằng lúc còn đi học bạn bè cũng khá nhiều cũng quen với cảm giác độc thân này rồi thế nhưng đôi lúc vẫn muốn ở bên một người mà có thể lắng nghe bất kì điều gì mình nói và nói những điều tận đáy lòng mình muốn nghe.

  Hình chibi cung bảo bình nữ. Nước xanh tĩnh lặng chảy xuôi dòng. Bạn có thể giúp chỉnh sửa bài hoặc nhờ một ai đó. Không có nhiều đất diễn nhưng tiến vũ đã nhanh chóng lấy lòng được khán giả bởi hình tượng một anh chàng điển trai ấm áp và cực kì ngọt ngào.

  Kenh14vn rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi. Thư viện ảnh đẹp là nơi chia sẻ những hình ảnh đẹp về hình ảnh đẹp hình ảnh thiên nhiên hình xăm đẹp ảnh bìa facebook ấn tượng ảnh girl xinh ảnh bánh sinh nhật. Trong ngày này có nhiều hoạt động tổ chức cuộc thi để chào đón ngày quốc tế thiếu nhi.

  Con sông river delta êm đềm chảy ngang qua bukhara thành phố cổ 2000 năm lịch sử của uzbekistan. Tổng hợp và chia sẻ những bộ phim hoạt hình nhật bản hay đem lại những phút giải trí thú vịchắc chắn rằng bạn sẽ tìm được bộ phim hoạt hình mà bạn thích.

  Danh sách các phim điện ảnh việt nam bao gồm phim sản xuất tại việt nam phim sản xuất tại nước ngoài nhưng có sự tham gia của người việt nội dung chủ yếu xoay quanh các vấn đề của người việt được sắp xếp theo năm công chiếu đầu tiên. Chia sẻ đến các bạn đọc những mẫu hình xăm nghệ thuật đơn giản nhưng rất đẹp hiện nay.

  Hình Kim Ngưu Chibi Dễ Thương Taurus

  Bảo Bình Chòm Sao Của Trí Tuệ Và Tự Do

  Cung Hoàng đạo Song Tử 12 Cung Hoàng đạo Pinterest Anime

  Horoscope Tạo Hình Chibi Cổ Trang Xinh Lung Linh Của 12 Cung Hoàng đạo

  12 Cung Hoàng đạo Chibi Dễ Thương

  --- Bài cũ hơn ---

 • Coba Cari Tahu Di Sini: Bảo Bình Chibi Cute
 • Cặp Đôi Khá Thú Vị Bởi Đặc Điểm Tương Phản Nhau: Cự Giải
 • Tình Đối Lập Giữa Cặp Cung: Cự Giải
 • Tính Cách Chàng Trai Bảo Bình Có Gì Đặc Biệt?
 • Cung Cự Giải Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không
 • Phụ Nữ Thuộc Cung Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Dây Chuyền Cung Bảo Bình
 • Số May Mắn Của Cung Bảo Bình
 • 12 Nam Diễn Viên Hàn Quốc Đại Diện Cho Chòm Sao Nào?
 • Tính Cách, Công Danh, Hôn Nhân Của Người Tuổi Dần Cung Bảo Bình
 • Tính Cách, Công Danh, Hôn Nhân Của Người Tuổi Mão Thuộc Cung Bảo Bình
 • Bảo Bình có khả năng trực giác và tài tiên đoán hiếm có. Những dự báo của nàng sớm muộn sẽ xảy ra. Bởi vì Bảo Bình là người đàn bà của tương lai, biết rõ những gì sẽ diễn ra ngày mai. Nếu bạn cũng muốn biết điều đó, hãy lắng nghe những thổ lộ của nàng. Điều trước hết cần ghi nhớ khi bạn định quan tâm thân thiết với đàn bà Bảo Bình: nàng rất khác thường trong tình yêu, cũng như trong cuộc sống.

  Nàng sẽ chung tình với bạn, nhưng đồng thời hơi lãnh đạm. Những phụ nữ được sao Thiên Vương phù trợ, ngoài người yêu ra, còn có vô số bạn bè và sở thích. Đừng nghĩ rằng bạn sẽ trói buộc được nàng vào chiếc nôi con nhỏ hoặc bàn làm bếp. Nàng thuộc về tất cả, đồng thời không thuộc về ai. Vì vậy, nếu bạn để nàng có đủ tự do cần thiết, sự thuỷ chung của nàng sẽ vô tận.

  Tiền bạc nàng chỉ quan tâm ở mức có đủ dùng, tuỳ điều kiện cho phép. Đối với nàng, sự thành công của bạn trong nghề nghiệp (tốt hơn cả là nghề trí óc) quan trọng hơn nhiều so với việc giàu nứt đố đổ vách.

  Một khi quyết định bắt cánh bướm đáng yêu này, bạn cần suy nghĩ xem mình có khả năng chung sống với lòng yêu tự do của nó hay không. Nếu bạn cần một phụ nữ nồng nhiệt, sẵn sàng dành hết mình cho bạn, thì lựa chọn này hoàn toàn không đạt.

  Hãy đến với website Phong Thủy Tử Vi của chúng tôi để đucợ tư vấn Xem Tử Vi, Tử Vi Phong Thủy chính xác và miễn phí!

  Bảo Bình là người bạn nữ lý tưởng cho những ai theo đuổi sự nghiệp khoa học hoặc chính trị. Nàng dí dỏm, dễ mến trong tiếp xúc, ứng xử tự nhiên trong bất kỳ môi trường nào, từ thượng lưu nhất cho đến thường dân nhất.

  Thông thường, Bảo Bình không mắc bệnh đa nghi. Nàng vui vẻ tin tưởng tất cả những lời bạn nói. Nàng sẽ không bao giờ lục lọi túi bạn, không kiểm tra khăn tay tìm vết son lạ. Tất nhiên bạn có thể cho rằng đó là do tính cách mạnh mẽ của nàng. Thực ra không phải vậy. Thứ nhất, nàng đã nghiên cứu bạn kỹ lưỡng trước khi cưới, và giả thử bạn không đáp ứng được các yêu cầu thì nàng không đời nào chịu làm vợ bạn. Thứ hai, ngoài bạn ra, trong đời nàng còn nhiều thứ thú vị khác. Có thể nói, những người sinh cung Bảo Bình, nam cũng như nữ, ít khi bận tâm đến bạn đời của mình nếu người đó không hiện diện trước mắt họ.

  Tuy nhiên, nếu bạn để đến tình trạng nàng có đủ căn cứ để mất lòng tin, Bảo Bình sẽ bỏ bạn mà đi. Hai người vẫn sẽ là bạn bè, nhưng không hơn. Chỉ có một trường hợp ngoại lệ trong chuyện này (cũng như Bảo Bình đàn ông) – đó là mối tình đầu. Nó khiến nàng nhung nhớ suốt đời, bạn có thể tin điều này. Thậm chí kể cả nếu “mối tình” đó chỉ gồm việc nàng cùng anh ấy hồi 9 tuổi đi xem phim cùng nhau và “anh ấy” đã tặng nàng một gói lạc rang.

  Hiếm khi đàn bà Bảo Bình lừa dối chồng. Nhưng một khi thực sự si mê, nàng sẽ không kéo dài trò chơi hai mặt, sẽ nhanh chóng dứt bỏ mối quan hệ đã hết thời. Không phải ngẫu nhiên mà trong số Bảo Bình hay xảy ra ly hôn.

  Bảo Bình không thích cho vay tiền cũng như đi vay mượn. Đó là con người của lời hứa. Vì vậy bạn đừng thất hứa với người này, và hãy trả nợ đúng hạn nếu không muốn làm ảnh hưởng đến quan hệ. Bản thân nàng nếu buộc phải vay mượn thì sẽ trả đúng hạn và chu đáo. Nhưng Bảo Bình hầu như không vay tiền ai. Họ sợ mắc nợ như sợ lửa.

  Phần lớn phụ nữ Bảo Bình có một vẻ đẹp huyền bí. Đây là một trong những cung có nhiều đàn bà đẹp nhất. Thậm chí những Bảo Bình không thể gọi là đẹp thì cũng là những đàn bà mà người ta thấy thú vị, hấp dẫn khi giao tiếp.

  Bảo Bình ăn mặc khác người. Phong cách của họ rất đa dạng. Nàng có thể nom như một người mẫu chuyên nghiệp đang giới thiệu những mốt thời thượng nhất, hoặc cũng có thể mặc áo choàng với khăn quàng của bà nội. Có lúc, một số chi tiết có thể thuộc các thời đại khác nhau, ví dụ áo viền đăngten kết hợp với quần da. Kiểu tóc của nàng cũng hoàn toàn tương xứng với trang phục về độ phong phú.

  Chuyện trò với Bảo Bình cũng hấp dẫn không kém gì hình thức của nàng. Đang đàm đạo với bạn về công việc nghiêm túc, nàng đột nhiên nói rằng bạn không những trùng tên với ông ngoại nàng mà còn trong tên đệm của bạn có hai chữ cái giống nhau. Sự chuyển đề tài bất ngờ như vậy có thể làm bạn bế tắc, nhưng đối với nàng, đó là điều hoàn toàn tự nhiên.

  Với con cái, thời gian đầu nàng khá đãng trí. Đương nhiên. Bởi lẽ sự chú ý của nàng, trước đó phải phân tán cho nhiều đối tượng, nay chỉ tập trung vào đứa con. Bảo Bình trở thành người mẹ quan tâm chu đáo, tuy đôi khi có phần lãnh cảm. Nàng dạy cho con cái tình yêu thương nhân loại, sống trung thực. Nàng sẽ không bao giờ trách phạt chúng vì sự ngay thẳng cho dù sự thật được nói ra có cay đắng đến mấy.

  Đừng mong người vợ Bảo Bình sẽ thực thi chuẩn xác tất cả những yêu cầu và đề nghị của bạn. Bảo Bình có thế giới quan của riêng mình. Đừng cố thay đổi, uốn nắn nó. Nàng hoàn toàn có thể mặc áo len mặt sau ra đằng trước, cắm hoa vào bát to, và gội đầu bằng kem cạo râu… Vì sao nàng làm thế? Chính nàng nhiều khi không biết tại sao. Thích thì làm thôi.

  Nếu bạn không muốn mất nàng, đừng có ghen, đừng hay phê phán, đừng bảo thủ, tham lam, nhỏ mọn và hung ác. Hãy yêu mến những người bạn của nàng, cho dù đôi khi họ tỏ ra hơi lạ lùng.

  Bảo Bình có khả năng trực giác và tài tiên đoán hiếm có. Những dự báo của nàng sớm muộn sẽ xảy ra. Bởi vì Bảo Bình là người đàn bà của tương lai, biết rõ những gì sẽ diễn ra ngày mai. Nếu bạn cũng muốn biết điều đó, hãy lắng nghe những thổ lộ của nàng.

  Tử Vi 2022 Bính Thân Thái Ất Tử Vi 2022 Mệnh Số 12 Con Giáp Tử Vi Phương Tây

  Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy

  Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi Bảo Bình Không Thích Bạn: Chẳng Phải Với Ai Cũng Tử Tế!
 • Tử Vi Tháng 12/2018 Của Cung Bảo Bình (20/1
 • Tử Vi Cung Bảo Bình Năm 2022 : Sự Nghiệp Ổn Định, Tình Duyên Trắc Trở
 • Bảo Bình Sinh Ngày 12 Tháng 2
 • Tử Vi Tháng 7 Cung Bảo Bình
 • Cung Bảo Bình Và Xử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Phân Tích Tính Cách Cung Bảo Bình Nam
 • Hổ Cáp Kết Hợp Với Bảo Bình
 • Phân Tích Cung Bảo Bình Nam, Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp
 • 3 Nam Hoàng Đạo Dễ Mang Tới Đau Khổ, Buồn Thương Trong Tình Yêu Cho Các Cô Nàng
 • Top 3 Cô Gái Khiến Chàng Bảo Bình “xiêu Lòng”
 • Nếu bạn đang tìm kiếm một thử thách, không cần tìm đâu xa, nó ở ngay trong mối quan hệ với một Xử Nữ. Nếu có một biểu tượng sao nào sẽ làm Bảo Bình bối rối, nó có thể sẽ là Xử Nữ. Có một sự tương hợp khác thường giữa các bạn, nhưng nó không biểu lộ rõ ràng khi các bạn mới quen nhau.

  Bảo Bình có rất nhiều điểm chung với Xử Nữ. Họ cũng nhìn thấy ngay hình ảnh của bản thân trong hoạt động từ thiện và quan điểm định hướng về mặt xã hội của họ. Những ý tưởng của bạn hấp dẫn họ. Nếu không phải tình yêu, chúng cũng là cơ sở tốt cho tình bạn. Tuy nhiên, vẫn có một vài sự khác biệt trong lĩnh vực này.

  Ví dụ, bạn sẽ không tập trung vào những hành động cụ thể khi giúp đỡ người khác như Xử Nữ. Bạn là con người quảng đại, thích đóng góp cho cộng đồng và thế giới nói chung.

  Hai bạn kết nối qua những ý tưởng của mình. Mỗi bạn có những kỹ năng thực sự khác nhau, nhưng nó có thể là một điểm cộng cho mối quan hệ. Nếu các bạn hợp lực và cùng nhau làm việc vì một mục đích cao cả, các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

  Xong Xử Nữ sẽ gặp rắc rối nếu cố gắng áp đặt tính la lối om sòm lên bạn. Nếu họ làm vậy, Bảo Bình sẽ mất hứng thú với họ trong chốc lát. Sau cùng họ có thể nhận ra rằng bạn và những ý tưởng của mình chẳng dễ dàng phù hợp như lúc đầu họ nghĩ.

  Điều này cũng có thể ứng dụng trong lĩnh vực tình dục. Một phần bài học đối với Xử Nữ là hãy thả lỏng và tự do khám phá bản năng giới tính và tình yêu, bạn là người thầy giáo tuyệt vời dành cho họ. Sau tất cả, Bảo Bình là biểu tượng sao thường gắn liền với tình yêu tự do, Xử Nữ sẽ học được nhiều điều từ bạn ở đây.

  Những Xử Nữ sinh từ 24/8 đến 2/9 có thể là những đối tượng phù hợp bởi họ mang đến cho bạn rất nhiều sự hưng phấn thể xác. Bạn có thể giúp họ bớt ngượng ngùng, cởi mở hơn về bản thân thân và về việc trông họ như thế nào. Nếu bạn nâng lòng tự trọng của họ lên, bạn sẽ có thể chia sẻ với họ tình yêu của mình.

  Sự kết hợp tốt nhất của bạn và với những Xử Nữ sinh từ 3/9 đến 12/9. Họ dường như có những nét tương đồng với bạn về mặt tinh thần, cho nên sự giao tiếp giữa bạn với họ rất tốt. Các bạn sẽ có những sở thích chung và cách họ biểu đạt suy nghĩ của mình cũng làm bạn hứng thú.

  Những người sinh từ 13/9 đến 22/9 chắc chắn sẽ là những Xử Nữ tuyệt vời nhất với bạn. Họ phù hợp để trở tành người bạn đời hay người bạn tình lâu dài. Điều này bởi có sự tác động của hành tinh Vệ Nữ lên họ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nữ Bảo Bình Có Hợp Với Nam Kim Ngưu Hay Không?
 • Tính Cách Tuổi Tị Cung Bảo Bình: Tốt Bụng Và Đa Tài
 • Tính Cách, Công Danh, Hôn Nhân Của Người Tuổi Tị Thuộc Cung Bảo Bình
 • Xem Tử Vi Tình Duyên Hôn Nhân Người Tuổi Tỵ Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tình Yêu Nữ Xử Nữ Nam Bảo Bình: Đôi Người Ở Hai Thế Giới
 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Hình Ảnh, Ảnh Bìa Cung Bảo Bình Đẹp Nhất
 • Tmt – Chuyện Tình Yêu Của Mọc Sư Tử
 • Cung Hoàng Đạo Nào Có Duyên Với Chung Kết Champions League?
 • Con Số May Mắn Người Sinh Ngày 30/1
 • Sau Khi Chia Tay Song Tử Vô Cảm, Khép Mình Và Ngại Yêu … ⋆ Starsworld
 • Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

  Cứ mỗi lần hai đứa cùng cung yêu nhau là y như rằng có cảm giác đang đọc SUN SIGNS của cung đó, haha (´ΦωΦ`)!

  Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

  VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

  Nam Bảo Bình và nữ Bảo Bình

  • Bảo Bình (Aquarius, Thủy Bình, 20/01 – 19/02)

  Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

  —————————————-

  ĐÀN ÔNG BẢO BÌNH – PHỤ NỮ BẢO BÌNH

  “Con đang nói vớ vẩn gì đấy cục cưng? Chẳng có ai vô nhà mình mà không cần gõ cửa hết.”

  “Con nghĩ ảnh đến bằng lối cửa sổ đó,” – con bé đáp.

  “Cưng ơi, cái này là tầng ba à nha.”

  … oh, chắc là con bé ngủ mơ thiệt rồi.

  Những chàng Công Tử Xách nước nói trên, tất cả bọn họ, đều đến từ hành tinh khác. Đó là lý do logic duy nhất có thể giải thích cho việc làm sao mà họ lơ đãng đến thế.  Tôi có một người bạn Bảo Bình có tên viết tắt là J.C. (Ê ê không phải Ông hoàng Đậu phộng đâu – và cũng không phải là ai nổi tiếng khác, dù rằng bạn tôi đúng là con cháu nhà Hebrew đó. Nhưng ảnh đến từ Wantagh, New York cơ, không phải Jerusalem). Dù sao chăng nữa thì, ờ Joel Cohen gần đây có đến thăm tôi. Trước khi ảnh đến ảnh có làm một cuộc điện thoại và hẹn tôi lúc 11 giờ trưa. Khi tôi hỏi sao anh không đến sớm hơn, và rồi chúng tôi có thể cùng ăn sáng, anh đáp rằng anh không muốn ép mình hẹn sớm hơn vì anh muốn có đủ thời gian để đi lạc vòng vòng (?) trong lúc tìm chỗ hẹn. Tôi nhìn ra ngay anh này thiệt là có đầu óc. Bảo Bình ấy mà, họ rất thường đi lạc, lúc đi tàu điện ngầm nè, trên xa lộ nè, ở sân bay nè… và đôi khi, trong chính căn nhà của họ nữa.

  Dù là anh Công Tử Xách Nước có chọn cách nào để bước vào phòng chăng nữa, một khi anh đã lết xác được vào đến nơi, nếu bắt gặp một em gái Bảo Bình trong đấy, bốn mắt chắc chắn sẽ ngay lập tức cười với nhau (Hy: ê cái này dịch đúng đấy), rồi chớp chớp vài bận, sau đó bắt đầu thẩn thơ di chuyển lên trần nhà. (Mắt của dân Bảo Bình khó mà dính xuống đâu được. Y chang tính cách của mấy bạn ý.) Chỉ cần một trong hai bạn Xách Nước đấy mà đang dính với một ai đó rồi, hoặc đính hôn, hoặc đang yêu đương, hoặc cưới xin luôn chăng nữa, thì cả hai sẽ không màng đến chuyện mon men đến thân thiết với nhau đâu. Bội tín không phải là điểm đặc trưng của dân Bảo Bình. (Tôi không dám nói đến mấy bạn kém-đặc trưng. Nhưng mà ít nhất thì cũng có thể tin thế này, nếu họ có làm gì vượt quá giới hạn đạo đức, chắc chắn có một lý do tốt đẹp và lo-gic nằm sau nó. Lý do đó có thể khá là vô nghĩa với người khác, nhưng đối với Bảo Bình thì nó hoàn toàn thấu tình đạt lý à nha.) Và bởi vậy, nếu một hoặc cả hai bạn Bảo Bình điển hình của chúng ta đã thuộc về một người khác rồi (tức là đã kết dây tơ hồng với người khác trước), thì cả hai sẽ không điên cuồng yêu nhau hay lén lút hẹn hò hay phá vỡ quy tắc gì đâu. Thay vào đó, hai bạn chỉ đơn giản trở nên thân thiết và là những người bạn đơn thuần.

  Mặt khác, nếu hai bạn đều đang không có bất cứ ràng buộc nào, và tự do đúng nghĩa để đi tìm hạnh phúc cho mình, thì vào giây phút lần đầu gặp nhau, hai bạn… cũng chỉ đến thế thôi (Hy: haha, Linda!). Hai bạn sẽ trở nên thân thiết và là những người bạn đơn thuần. Thường thì, sau một thời gian khá lâu, hai bạn mới nhận ra đứa kia khác giới tính với mình. Bảo Bình, cả nam lẫn nữ, đều đặt tình bạn lên trên tình yêu. Tình bạn là một cái đích to lớn trong cuộc đời họ – cái đích để trở thành bạn với tất cả các ông vua, bà hoàng, tổng thống, đại sứ viên, nông dân, ăn xin, người kén chọn, nhà khổ hạnh, người nướng bánh, và người làm nến… cả những con chó, con mèo, con la, bụi hồng, chim én, chim hoét, con nít, em bé, giám đốc, kiến, ruồi, ngựa, thú ăn kiến, ca sĩ, vũ công, thằng hề, và tất thảy voi trên hành tinh này. Theo lẽ thường thì họ không thể thực hiện trọn vẹn mục tiêu này. Nhưng có thể nói họ tiến rất rất gần đến đích rồi đấy.

  Thậm chí cả các bạn Sư Tử và Thần Nông cũng phải thừa nhận rằng các bạn trẻ Xách Nước có lý, ít nhất là về mặt lý thuyết. Tất cả những đứa con của Thiên Vương Tinh đều nghĩ, nói, và làm một cách lý thuyết – một cách trừu tượng – hoặc một cách học thuật. Bao gồm cả vụ yêu đương. Các bạn ấy hiếm khi yêu vì cảm thấy an toàn và đúng đắn, mà thường là vì các bạn thấy tò mò, và không thể chịu nổi bí mật này thêm một phút nào nữa… bí mật về Anh ấy, hoặc về Cô ấy.

  Anh trai Bảo Bình yêu cầu em gái nào được anh chọn làm “người-bạn-đời-sẽ-dung-dăng-với-anh-trong-suốt-cuộc-hành-trình-vĩ-đại-của-Cuộc-đời” phải vượt lên trên hình ảnh của một người vợ, một bà chủ nhà, một người mẹ, một cô hầu gái. Anh sẽ kỳ vọng em sẽ là geisha của anh, bạn tâm tình của anh, thư ký của anh, người sẽ nghe anh xưng tội, đồng thời là người-bạn-thân-nhất-của-anh-trên-đời, bồ tèo của anh, đối tác của anh trong mọi kế hoạch điên rồ, xa xôi, thần diệu và bất khả thi nhất. Em cũng phải hứng thú với bè lũ bạn bè của anh (cái này thì chắc là một hội đông lắm nha), giỏi làm toán, có thể phân biệt được Uriah Heep và Ophelia, và đã từng đọc qua cũng như có thể đàm đạo thông thái với anh xem Sherlock Holmes đã bị Giáo sư Moriaty giết hay ngược lại (Em không cần biết câu trả lời đâu, chỉ cần có ý kiến nào nghe thú vị chút là được rồi.) Nếu em gái Bảo Bình mà anh yêu có thể đáp ứng được mọi điều đó, anh cũng có thể sẽ dành cho em nhiều điều kì diệu khác.

  Và quan trọng nè, anh phải làm em nhớ tới thằng người yêu đầu tiên của em, cái đứa từng lén lút  tặng em một bông hoa cúc rách tả tơi trong lớp Đại số… cũng như em phải cực kì giống với cái con bé mà anh yêu đầu tiên, cái con bé có một bên mắt xanh và một bên mắt nâu, con bé đẹp nhất trong lớp Hình học  mà anh từng cho nó mượn khăn tay vào một buổi chiều khi con bé cứ sụt sùi không nguôi bởi vì nó bỏ qua mấy cái tam giác đều.

  Bạn thấy rồi chứ, những yêu cầu về một người yêu vĩnh-cữu của dân Bảo Bình thật là nặng nề, chẳng trách làm sao quá trời đứa ế dài hạn đến cuối đời. Bạn cần kha khá kinh nghiệm thực tiễn để có đủ tư cách làm vợ anh – hoặc làm chồng em. Không phải kinh nghiệm trong tình yêu hay tình dục hay cái quái gì ngu ngốc tương tự đâu. Là kinh nghiệm sống bình thường thôi. Chỉ cần chạm đúng nọc, và biến nó thành kinh nghiệm sống “phi thường” là được.

  Còn tiếp…

  Chia sẻ qua:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Bảo Bình – Hoàn
 • Mặt Trời Ma Kết – Cung Mọc Bảo Bình
 • Mặt Trời Xử Nữ – Cung Mọc Bảo Bình
 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Thiên Bình – Hoàn
 • Đàn Ông Bảo Bình – Phụ Nữ Thiên Bình
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100