Đàn Ông Thiên Bình – Phụ Nữ Bạch Dương

--- Bài mới hơn ---

 • Đàn Ông Thiên Bình – Phụ Nữ Bạch Dương – Hoàn
 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Song Tử
 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Song Tử – Hoàn
 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Cự Giải
 • Tặng Quà Cho Bạch Dương Nữ, Vonpreen Khuyến Mại Quà Tặng Lớn Nhất
 • Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

  “Người yêu thiên mệnh” đấy các bạn ạ =)))))

  Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

  VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

  Nam Thiên Bình và nữ Bạch Dương

  • Bạch  Dương (Aries, Con Cừu Đực – 21/3 – 20/4)
  • Thiên Bình (Libra, Thiên Xứng, 23/09 – 23/10)

  Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

  —————————————-

  Cái đám con gái xếp hàng dài dằng dặc đằng sau lưng anh trai Thiên Bình và đi theo anh bất cứ nơi nào ý, sẽ biến em gái Bạch Dương của chúng ta từ một em cừu non thành một cô Rồng gái với lửa bốc ra từ đằng tai.

  Như tôi đã có nhắc đến đâu đó trong chương này (chương Bạch Dương – Thiên Bình), Thiên Bình và Bạch Dương nằm đối diện nhau trên bánh xe định mệnh của Cuộc Đời. Trong Chiêm tinh học có nguyên tắc rằng bạn sẽ bị thu hút mạnh mẽ với một người khác giới thuộc cung Mặt trời đối diện với bạn nhưng  lại thường không hòa hợp lắm với một người như thế nhưng cùng giới. Có vẻ như là, một em gái Cừu non và một anh trai Cán Cân tự nhiên đã là người yêu của nhau, được định sẵn để sống bên nhau hạnh phúc trọn đời (ụa, sến a~) (mà hôm sau sẽ đi dịch nam Song Tử nữ Nhân Mã ngay, híhí)

  Thật sự là người yêu thiên mệnh đấy, bởi vì chất hóa học giữa hai người rất đã đúng nha. Không hẳn là được định sẵn để bên nhau trọn đời, trừ phi có một sự hòa hợp Mặt Trời – Mặt Trăng giữa họ, và trong trường hợp đó thì họ sẽ là người yêu bé bỏng của nhau đến hết đời, mọi việc chỉ còn là sự lựa chọn của họ thế nào thôi. Mặt khác, nếu có một màn bất hòa trong Mặt Trời – Mặt Trăng trong sơ đồ ngày sinh của họ, chuyện có thể sẽ gập ghềnh và khó khắn đây. Có thể họ sẽ chạm vào nhau rất nhẹ nhàng – nhưng chuyện sẽ không kéo dài lâu cho đến khi họ quay bước ra đi – theo hai hướng ngược nhau – và đặt mình trở về với vị trí ban đầu của hai người: Đối diện (tự dưng nhớ đến cái tựa bài hát “Người dưng ngược lối” ý).

  Sẽ rất là phí thời gian nếu Chiêm tinh gia bọn tôi cứ liên tục nhắc về cái sự quyến rũ chết người của một người đàn ông Thiên Bình (xin lỗi các anh Thiên Bình chứ tôi gặp vài anh rồi và chả thấy anh nào được cái tính chất như trên cả =.=) Anh đã trui rèn cái tính chất đó từ năm 13 tuổi (hay trẻ hơn) và thành công rất nhanh nha, và khi anh muốn nịnh bợ ai thì chỉ đơn giản là chớp flash cái nụ cười lúm đồng tiền Thiên Bình đó và nhỏ nhẹ, “Nói anh nghe xem nào, bấy bi à” (abcxyz, ụa). Ôi thôi được, anh ấy rất là hiểu biết về cái tính chất mà Kim tinh đa ban cho anh đó nha. Anh có thể sẽ không biết được rằng tất cả mấy cái quyến rũ sẽ bị nguyền rủa một khi anh dây dưa với một em Bạch Dương (không ai “quen biết” với Bạch Dương cả mà toàn là “dây dưa” với Bạch Dương thôi).

  Cái đám con gái xếp hàng dài dằng dặc đằng sau lưng anh trai Thiên Bình và đi theo anh bất cứ nơi nào ý, sẽ biến em gái Bạch Dương của chúng ta từ một em cừu non thành một cô Rồng gái với lửa bốc ra từ đằng tai. Cơn ghen của sao Hỏa thường rất là phi lý, và rõ ràng là nó bó buộc phong cách Kim tinh của anh. Tuy vậy, trước khi anh bỏ em mà đi vì em đã phá hỏng hết niềm vui của anh, anh trai Thiên Bình vẫn sẽ trầm ngâm suy nghĩ về từ “tình yêu”. Khi một cảm xúc được cất giữ trong người và được phép gia tăng về chiều sâu càng lâu thì nó càng thỏa mãn và trở nên mạnh mẽ. (Đọc cuốn Người đàn bà của viên trung úy Pháp để biết thêm vài bằng chứng khác). Khi tình yêu được kiềm giữ trong người, sau đó được trao đi hoàn toàn và tất cả trong một giây phút đặc biệt nào đó, cho một người rất đặc biệt, thì nó có thể đem lại bình yên trong tâm hồn và cả những khoái cảm thể xác. Yêu “tình yêu” và kết hôn vì cần phải cần kết hôn là những lỗi điển hình của Thiên Bình. Em có thể đáng yêu và đầy khao khát, nhưng nếu em không đủ thông minh để tranh luận với anh và thách thức anh, thì trí tuệ Thiên Bình rất tốt của anh sẽ bị gỉ sét. Nhưng sẽ chuyện sẽ không như vậy đối với một em gái Bạch Dương. Em sẽ cung cấp cho anh tất cả những tranh luận mà anh khoái và đủ thách thức trí tuệ để anh xài tới hết đời luôn, thậm chí cho vài đời tiếp theo nữa.

  Khi một anh Thiên Bình cảm thấy mệt mỏi và muốn đi lang thang đâu đó – một mình và tự do – nơi mà anh có thể chấp nhận abcxyz với dàn hậu cung của mình – thì em gái Bạch Dương sẽ không hỏi tại sao anh lại bỏ đi một cách bẽn lẽn e thẹn đâu. Dễ em sẽ hét lên, “Charlie anh nghĩ là anh đang đi đâu thế hử?” Anh sẽ bảo là anh đi tìm vài cái vỏ sò, vì bờ biển đang có rất là nhiều vỏ sò. Em có thể sẽ nhắc anh là vỏ sò vỏ hến chỉ là những thứ trống rỗng. Thay vì nổi một cơn thịnh nộ hoành tráng (và có thể làm anh sợ tới mức quên mang theo cả máy cát-sét ưa thích và cái áo choàng tắm màu xanh baby lông thỏ angora của anh (có thể nhìn hình bé thỏ angora ở đây)), em sẽ có cơ hội thắng trận này (và đó là điều mà các con Cừu đều muốn) nếu em kiềm nén tính khí sao Hỏa của mình lại và sử dụng đầu óc logic Thiên Bình của anh làm vũ khí. Công bằng cả thôi, vì anh chuyên môn xài cái mớ logic đó để chống lại em mà.

  “Nghe này, bấy bi à. Cuộc sống có nhiều thứ hơn là một buổi tiệc với rượu, gái và ca hát nhảy múa. Trong khi anh đang bị cuốn theo những dòng thủy triều của những mối quan hệ thường nhật, hãy nhớ là một khi anh đã đổ hết rượu đi, thì anh chỉ còn lại một cái chai rỗng không mà thôi. Và rồi tiệc tùng sẽ chấm dứt. Dĩ nhiên, lúc nào anh cũng có thể đổ đầy nó lại với cái nguồn không bao giờ cạn của anh, đúng không bấy bi? Hay sức chứa tình yêu của anh cũng thật sự là không bao giờ cạn? Sao anh không chuyển những nguồn lãng mạn vô tận của anh (sẽ có tác dụng hơn nếu em mặc cái áo choàng tắm màu xanh baby lông thỏ angora của anh – đặc biệt là ở đoạn tiếp theo) vào những thứ sáng tạo hơn, như là hội họa, âm nhạc, văn chương hay diễn xuất? Em có thể giúp anh. Em có một bộ óc cũng tuyệt vời như bộ óc của anh vậy – mặc dù cơ thể chúng ta được cấu tạo khác nhau, vì anh là một người đàn ông, còn em là một phụ nữ.”

  Còn tiếp…

  Chia sẻ qua:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Nhân Mã – Hoàn
 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Nhân Mã
 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Bảo Bình
 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Thần Nông – Hoàn
 • Đàn Ông Ma Kết – Phụ Nữ Bạch Dương
 • Đàn Ông Thiên Bình – Phụ Nữ Bạch Dương – Hoàn

  --- Bài mới hơn ---

 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Song Tử
 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Song Tử – Hoàn
 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Cự Giải
 • Tặng Quà Cho Bạch Dương Nữ, Vonpreen Khuyến Mại Quà Tặng Lớn Nhất
 • Đàn Ông Xử Nữ – Phụ Nữ Bạch Dương
 • Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

  Càng giống nhau thì sẽ càng gặp rắc rối.

  Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

  VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

  Nam Thiên Bình và nữ Bạch Dương

  • Bạch  Dương (Aries, Con Cừu Đực – 21/3 – 20/4)
  • Thiên Bình (Libra, Thiên Xứng, 23/09 – 23/10)

  Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

  —————————————-

  Nếu như có ai có thể biến em Cừu gái này trở thành một em cừu nhà ngoan ngoãn (ngoài Sư Tử ra – đôi khi còn có cả Song Tử, tiểu Mã và Anh Xách Nước), thì đó sẽ là một anh Thiên Bình.

  Cô gái này không phải căn bản là ích kỷ – em vô tư đến vô tâm thì đúng hơn. Không bao giờ em có ý định thô lỗ hay đối xử không tốt với người khác, đặc biệt là với người đàn ông mà em yêu. Em chỉ đơn giản là không suy nghĩ và đếm đến mười khi em nói ra ý nghĩ của mình. Và những ý nghĩ của em thì có thể khá là ngoan cố cứng đầu đấy. Đừng quên rằng Bạch Dương là cung biểu hiện cho Kẻ độc tài hào phóng, kể cả hai giới tính. Những kẻ độc tài hào phóng về mặt bản chất luôn quan tâm đến người khác, thông cảm, hào phóng, và cống hiến cho phúc lợi của người khác. Nhưng họ không màng đến chuyện hỏi những người mà họ đang trung thành bảo vệ rằng họ muốn gì. Không bao giờ màng đến. Với những kẻ độc tài hào phóng, không cần biết người khác muốn gì, Bạch Dương sẽ chỉ nhìn thấy rằng họ muốn như thế – bởi vì Bạch Dương biết rõ cái gì người ta cần hơn cả chính họ. Sự ấm áp và tính ngạo mạn tạo nên một sự dung hòa kì cục, nhưng tất cả các cung mệnh Hỏa đều sở hữu sự kết hợp này, khiến cho bạn bè, người thân và người yêu của họ sẽ luân phiên vừa yêu họ xong liền cảm thấy muốn bóp cổ họ chết luôn cho rồi.

  Khi có một ai đó chỉ ra cho Bạch Dương thấy rằng em đang vô lý và bốc đồng – và cách họ chỉ ra điều đó khôn ngoan, lịch sự và đầy yêu thương, thì em sẽ không bao giờ không lắng nghe, nhanh chóng nhìn nhận lỗi của mình theo cách của em (Bạch Dương làm gì cũng nhanh), và rất cố gắng làm hài lòng mọi người bằng cách thay đổi dần dần những quan điểm gốc của mình. Nhưng khi em bị bắt ép phải tạm nghỉ những khóa học đầy sai lầm của em lại, thì em sẽ không bao giờ đầu hàng. Đó giống như  là “rút quân”, mà một Bạch Dương sẽ không bao giờ, nhưng là không bao giờ một cách tích cực, rút quân. Hỏa tinh – một hành tinh của chiến tranh – rút quân? Chuyện đó sẽ không bao giờ xảy ra. Bởi vì Hỏa tinh cai trị và ảnh hưởng lên tất cả những động lực, chiến lược, và hành vi của em, bạn thật sự sẽ không thể nào trông chờ cô gái này chấp nhận bị thống trị với cung cách nhu mì nhủ mỉ đâu. Nếu như có ai có thể biến em Cừu gái này trở thành một em cừu nhà ngoan ngoãn (ngoài Sư Tử ra – đôi khi còn có cả Song Tử, tiểu Mã và Anh Xách Nước), thì đó sẽ là một anh Thiên Bình. Anh sẽ dịu dàng chỉnh sửa em, cố gắng giúp em thấy điểm sai của mình bằng một cách nhẹ nhàng và yêu thương nhất. Và 9 trên 10 lần chuyện này sẽ thành công như một câu thần chú vậy. Đến lần 10 thì anh nên bỏ đi đâu đó một mình và tự cho rằng mình may mắn. Bạn làm sao mà thắng hết được. Cái rắc rối chính là bạn Cân Cân rất thích thắng hết – tất cả những màn tranh luận, tranh cãi, bất đồng và bất hòa. Tiểu Dương cũng rứa. Vì vậy trừ phi một trong hai người họ chấp nhận thua cuộc một cách độ lượng – không thì sẽ chẳng bao giờ có cái gọi là bình yên trong mối quan hệ này hết. Và bình yên chính là thứ mà Thiên Bình cần một cách tuyệt vọng, giống như là em Bạch Dương mà anh yêu cần sự hào hứng vậy.

  Em sẽ được lợi nếu em cố gắng cho anh cái bình yên mà anh cần, bởi vì đôi khi nó cũng bao phủ em trong những đám mây mềm mịn, làm dịu đi những bất đồng ý kiến trong em và cả những nỗi sợ bị từ chối. Tương tự, anh cũng sẽ được lợi nếu như anh cố gắng cho em cái hào hứng mà em cần, vì nó sẽ rung chuyển anh ra khỏi những câu thần chú Thờ Ơ kiểu Thiên Bình của anh và giữ cho cán cân của anh rung rinh trong thăng bằng, thay vì bị đặt nặng nghiêng sang một bên, rồi tắc trong tư thế như vậy luôn.

  Tính lạc quan không gì đánh gục được của anh trai Thiên Bình này (những khi mà Cán Cân của anh không bị nhấn chìm trong tâm trạng ủ ê phù phiếm) sẽ ngân lên một bản hợp ca phi thường của những phản hồi dành cho trái tim em gái Bạch Dương, quá sức  phù hợp với niềm tin vào ngày mai tươi sáng của em. Lòng tự tin ngây thơ của em rằng trong bất cứ chuyện gì chỉ cần em tin vào nó đủ mãnh liệt và đủ lâu thì nó sẽ trở thành hiện thực cũng sẽ đáp trả anh y chang như anh đáp trả em ý, và thường khiến anh cảm động tới phát khóc (vì anh rất là đa cảm). Em sẽ thích điều đó ở anh, sự nhạy cảm. Đó là lý do tại sao em yêu anh, vì anh là sự kết hợp của sức mạnh và sự dịu dàng mà em tìm kiếm bấy lâu.

  Nhưng em sẽ trở nên thiếu kiên nhẫn và buộc tội anh là lười biếng trong khi anh đang ở trong giai đoạn nghỉ ngơi, không thấu hiểu cho nhu cầu cần nghỉ ngơi được cai trị bởi Thủy Tinh của anh sau những hoạt động tràn trề năng lượng dài hơi. Bản chất của em lại khác. Sự trao đổi chất của em luôn tràn trề sinh khí, em rất hiếm khi nghỉ ngơi – hay ít ra anh thấy như thế.

  Sự tốt bụng và thân thiện là hai ưu điểm mà em yêu nhất ở anh. Và đó cũng là hai ưu điểm mà anh yêu nhất ở em. Cả hai người họ đều tốt bụng, và thân thiện. Trong một thế giới toàn những con người lạnh lùng, tách biệt và không mấy để tâm vào người khác, chuyện này là không hề nhỏ chút này – và nó tạo nên một lớp nền phi thường vững chắc cho mối quan hệ của tiểu Cân và tiểu Cừu.

  Là một cặp cấu trúc cung 7-7, có rất ít bất đồng giữa Bạch Dương và Thiên Bình sẽ xảy ra trên con đường đến cái giường hay trên cái giường. (Đặc biệt là nếu em mua cho anh một tấm nệm nước cỡ king-size ý). Đối với một người đàn ông Thiên Bình, được trôi theo dòng lãng mạn hay miền đất hứa cùng với vài đợt sóng nhấp nhô chính là thiên đường đối với anh. Họ có thể cãi nhau trong bếp, phòng làm việc, phòng khách, cổng sau, trong vườn, dưới hầm, trên gác xép hay trong ga-ra, nhưng đến khi hôn nhau và chúc ngủ ngon, thì đó là khoảng thời gian làm lành giữa họ. Tuy nhiên, sự hòa giải đến từ sức hút tình dục không thể chối cãi của hai người lại không tồn tại vĩnh viễn (không cần đến sự hỗ trợ hòa hợp Mặt Trời – Mặt Trăng). Anh dịu dàng, văn thơ, giàu trí tưởng tượng, quan tâm, quyến rũ và lãng mạn, tất cả những thứ đó làm em ngứa ngáy như kiến bò và run nhè nhẹ, từ trên đỉnh đầu ngoan cố đến tới những ngón chân bận rộn. Chuyện tình dục của hai người ban đầu trông như một hiện thực của những bài hát tình yêu mà em hằng mơ tưởng trong khi em mong chờ một viên kim cương của những ưu điểm em đã thầm tưởng tượng trong tim trở thành hiện thực.

  Đó là vấn đề. Khiến người đàn ông này trở thành hiện thực. Cách thức Thiên Bình tiếp cận với tình dục là lí trí, nhẹ nhàng và như hư không. Đàn ông Thiên Bình tìm kiếm những lý tưởng lấp lánh và những trải nghiệm khác với những cảm xúc nhục dục thể xác, đôi khi quá xa vời, đôi khi ngân nga vượt lên trên tầm cao của em – em sẽ mong chờ một thứ gì đó chắc chắn để mà nắm bắt lấy. Như một vòng tay ấm áp và một niềm đam mê bốc lửa mà bạn có thể chạm vào, hay mơ tưởng đến. Một tình yêu quá cao siêu và những hồi đáp tình dục đầy chất thẩm mỹ có thể khiến Bạch Dương ớn lạnh. Cừu gái cần những yêu thương ấm áp và làm tình đầy bốc lửa để hoàn toàn lên đỉnh trong một mối quan hệ thể xác. Với anh trai này, em có thể cảm thấy một chút trống rỗng. Một thứ gì đó thiếu thiếu. Chính xác là gì thì em không biết, giống như câu cuối cùng trong bài hát vậy. Nếu như em có Mặt Trăng là Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Nhân Mã hoặc Sư Tử – và anh có Mặt Trăng là Bạch Dương, Song Tử, Bảo Bình, Nhân Mã hay Sư Tử – thì câu cuối cùng trong bài hát có thể được tìm thấy. Nếu như Mặt Trăng của cả hai không nằm trong những cung chiêm tinh học kia, thì câu trả lời có thể khó nắm bắt. Nhưng cuộc hành trình tìm kiếp nó cũng sẽ rất tươi sáng.

  HOÀN.

  Chia sẻ qua:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đàn Ông Thiên Bình – Phụ Nữ Bạch Dương
 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Nhân Mã – Hoàn
 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Nhân Mã
 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Bảo Bình
 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Thần Nông – Hoàn
 • Sự Tương Thích Của Phụ Nữ Bạch Dương Và Đàn Ông Thiên Bình. Sự Tương Thích Của Phụ Nữ Bạch Dương Và Đàn Ông Thiên Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Cưa Đổ Nàng Bạch Dương
 • Phụ Nữ Cung Bạch Dương (21/3
 • Bạch Dương & Xử Nữ
 • Đây Là Cách Nhận Biết Nếu Anh Ấy Tán Tỉnh Hay Chỉ Là Đẹp, Dựa Trên Dấu Hiệu Của Anh Ấy / Lá Số Tử Vi
 • ‘gieo Quẻ’ Sự Nghiệp Và Tiền Bạc Năm Ất Mùi
 • Tình yêu tương thích

  Sự tương hợp của Thiên Bình và Bạch Dương có một cơn bão tình cảm rất mạnh mẽ. Phản ứng này xảy ra do ảnh hưởng của hai hành tinh – sao Hỏa và sao Kim, bản chất nam tính và nữ tính. Liên minh này đặc biệt mạnh mẽ về mối quan tâm tình dục. Nhờ chi tiết này, tính tương thích của các dấu hiệu cũng đủ mạnh trong các mặt phẳng khác.

  Theo quy luật, Bạch Dương và Thiên Bình đúng ra có thể được gọi là một cặp đôi lý tưởng, nhưng chỉ khi đáp ứng một số điều kiện nhất định. Bề ngoài, Bạch Dương và Thiên Bình trong hôn nhân hợp pháp đại diện cho một cặp vợ chồng rất hòa hợp và bền chặt. Sự hòa hợp của hai vợ chồng nằm ở sự nhẹ nhàng, tinh tế của Thiên Bình và tính có mục đích của Bạch Dương. Chính những phẩm chất này của các cung hoàng đạo đã cho phép một cặp đôi phát triển hài hòa và làm hài lòng nhau. Nhờ nguồn gốc của chúng, các dấu hiệu là đối tác lý tưởng có khả năng kết hợp lâu dài và mạnh mẽ.

  Tương thích tình dục

  Mối quan hệ hài hòa giữa phụ nữ Thiên Bình và đàn ông Bạch Dương về mặt tình dục có nguồn gốc rất bền chặt. Những dấu hiệu này chỉ đơn giản là bị thu hút bởi nhau, sự khởi đầu nam tính và nữ tính của các hành tinh của các dấu hiệu xác định một kết nối tâm lý-tình cảm mạnh mẽ.

  Các mối quan hệ có thể được coi là đủ lâu miễn là có mối liên hệ giữa các dấu hiệu. Sức hút thẩm mỹ của Bạch Dương và Thiên Bình cho phép cặp đôi trông hài hòa không chỉ trên giường mà còn trong cuộc sống. Sự hấp dẫn tình dục giữa các dấu hiệu được xác định bởi một sự gợi cảm đặc biệt.

  Tại nơi làm việc và ở nhà

  Theo nhiều cách, các đối tác từ Bạch Dương và Thiên Bình được phân biệt bởi tính độc lập, mà mỗi dấu hiệu đều thích bảo vệ bất kể điều gì. Đôi khi sự chính xác và áp lực quá mức của Bạch Dương mang lại một số lượng lớn những cảm xúc tiêu cực đối với Thiên Bình, nhưng trong nhiều trường hợp, các tình huống được giải quyết một cách thân thiện. Libra về nhiều mặt, mặc dù vị trí được nắm giữ, bảo trợ cho Bạch Dương, nhưng Libra không coi đây là một vấn đề và không có chút gánh nặng nào với tình trạng này.

  Thiên Bình và Bạch Dương bổ sung cho nhau một cách hài hòa. Các dấu hiệu ở mức độ tiềm thức bị thu hút và trở nên mạnh mẽ về mặt cảm xúc và tâm lý. Các dấu hiệu song song như vậy chỉ đơn giản là hút năng lượng, Thiên Bình đặc biệt phụ thuộc vào tình trạng này.

  Sự tương hợp của một cặp nam Thiên Bình và Bạch Dương xác định một sự kết hợp tươi sáng và bền chặt, được duy trì trong nhiều năm. Nhưng một tình bạn như vậy chỉ có thể có với những thành viên cùng giới. Vì một người đàn ông và một người phụ nữ thường mong đợi một tình bạn kết thúc bằng một câu chuyện tình lãng mạn. Thật không may, sau khi chia tay, những dấu hiệu này không bao giờ duy trì một mối quan hệ nồng ấm.

  Liana Raimanova

  Bạch Dương là một dấu hiệu lửa, và Thiên Bình là một dấu hiệu không khí. Các yếu tố này được kết hợp một cách hài hòa nhất có tác dụng tích cực đến sự tương hợp của các anh hùng trong bài viết của chúng tôi. Sự kết hợp của các hành tinh bảo trợ ít thành công hơn, nhưng nó không gây trở ngại nghiêm trọng đến mối quan hệ giữa Bạch Dương và Thiên Bình. Những người đầu tiên được sinh ra dưới ảnh hưởng của sao Hỏa: hành tinh đỏ mang lại cho người khác tính bốc đồng và tính khí nóng nảy. Thứ hai được bảo trợ bởi sao Kim, từ đó các đại diện của nguyên tố không khí nhận được một nhân vật nhẹ nhàng và lãng mạn.

  Bạch Dương hiếu chiến, trong liên minh với Thiên Bình, mất đi phần nào tính hiếu chiến và trở nên khôn khéo hơn.

  Và những người thuộc cung Sao Kim, khi nhìn những đối tác rực lửa tràn đầy năng lượng, bản thân họ trở nên năng động hơn. Bất kỳ sự kết hợp nào giữa Bạch Dương và Thiên Bình hứa hẹn: yêu thương, thân thiện và thích kinh doanh.

  Biểu đồ khả năng tương thích của Bạch Dương và Thiên Bình

  Sự tương thích của đàn ông Bạch Dương và đàn bà Thiên Bình: Ưu và nhược điểm của các mối quan hệ

  Trong cặp “chàng là Bạch Dương, nàng là Thiên Bình” không có vấn đề gì về việc phân chia vai trò: người phụ nữ vui vẻ chuyển trách nhiệm lên vai người bạn đời của mình, từ đó nhận ra khả năng lãnh đạo của anh ta. Ngay cả khi các đối tác chỉ bị ràng buộc bởi quan hệ thân thiện, họ sẽ cư xử với nhau gần như một quý ông và quý bà.

  Phụ nữ của các dấu hiệu khí có một sự thanh lịch đặc biệt, họ có tính cách nhẹ nhàng và thông cảm. Những người đàn ông bốc lửa thích thú với những phẩm chất này và có thể yêu chủ nhân của họ gần như ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  Có một số nhược điểm trong khả năng tương thích của chúng, nhưng chúng vẫn vậy. Phong thái trong xã hội có thể trở thành xương của sự tranh chấp.

  Phụ nữ Thiên Bình thanh lịch đã quen với việc xinh đẹp ở nơi công cộng và mong đợi điều tương tự từ người bạn đời của mình.

  Nhưng những người thuộc cung Lửa trong hầu hết các trường hợp không cho rằng cần thiết phải tự trói mình bằng những quy tắc xã giao, điều này gây ra rất nhiều bất tiện cho người tri kỷ của họ.

  Sớm muộn gì, cô nương không khí cũng cảm thấy mệt mỏi vì liên tục đỏ mặt vì người được chọn, cô ta bắt đầu tung hoành vì anh ta. Bạch Dương rất khó chịu khi họ chỉ ra khuyết điểm cho mình, đặc biệt là với bộ dạng thô lỗ như vậy. Trên cơ sở này, không thể tránh khỏi những xung đột.

  Họ có hợp nhau trong tình yêu?

  Ngay từ những ngày đầu quen biết, Bạch Dương và Thiên Bình đã cảm thấy hấp dẫn lẫn nhau mạnh mẽ người không có khả năng chống lại. Không chần chừ nhiều, họ lao vào vòng tay nhau, và từ lúc này, chuyện tình cổ tích đầy sóng gió của họ bắt đầu. Lúc đầu mọi thứ đều ổn, đối tác giao tiếp vui vẻ và không nhận thấy bất cứ điều gì xung quanh. Nhưng theo thời gian, sự lãng mạn tan biến, và sau đó những tuyên bố lẫn nhau bắt đầu. Bạch Dương chủ nhân không thích cách giao tiếp phù phiếm của người được yêu. Ngay khi cô ấy nở nụ cười ngọt ngào với người phục vụ trong quán cà phê, phường Mars đã nổi cơn ghen. Người đại diện cho mệnh khí không thích xâm phạm quyền tự do của cô ấy, vì vậy cô ấy vô cùng bất ngờ trước hành vi hung hăng của người bạn đời của mình.

  Một đại diện kiên trì của nguyên tố lửa không chắc sẽ để ý đến điều này và sẽ tiếp tục quen với hình ảnh của một người hay ghen tị. Anh càng lấn sâu vào đời tư của người mình yêu, cô càng cáu gắt.

  Bạch Dương có thể không bị giới hạn trong việc đọc SMS trên điện thoại của bạn bè và quyết định theo dõi cô ấy

  Đối với một người phụ nữ Thiên Bình, điều này là đủ để để phá vỡ quan hệ. Nếu anh chàng bốc lửa có thể làm dịu tính nóng nảy của mình thì chắc chắn cặp đôi sẽ có một tương lai tuyệt vời.

  Anh chàng Bạch Dương và cô gái Thiên Bình trong tình dục

  Đối với những người yêu như Bạch Dương và Thiên Bình, họ nói rằng một tia lửa đã chạy giữa họ. Mối quan hệ yêu đương của những người này là một sự xa hoa tuyệt vời bao gồm đam mê, khoái cảm cao siêu và rất nhiều khoái cảm từ thú vui xác thịt. Trên giường, sao Hỏa và sao Kim hiểu nhau hơn cả trong cuộc sống hàng ngày. Cả hai đều cảm thấy tự do và thoải mái, cả hai đều mong chờ những thử nghiệm tình yêu mới.

  Họ có xứng đôi vừa lứa trong hôn nhân không?

  Bạch Dương và Thiên Bình có sự tương hợp về tình yêu khá tốt, nhưng sống chung với nhau sẽ đòi hỏi họ phải hy sinh nhất định. Đối với các đối tác điều quan trọng là học cách bình tĩnh giải quyết xung đột mà không đưa họ đến những vụ bê bối. Những cuộc cãi vã nghiêm trọng là chống chỉ định cho sự hợp nhất này – nếu đã cãi nhau gay gắt, cặp đôi mới cưới sẽ vội vàng nộp đơn ly hôn. Có lẽ, theo thời gian, họ sẽ hòa giải, nhưng cuộc hôn nhân của họ đã bị hủy bỏ vào thời điểm đó.

  Nếu chồng Bạch Dương và vợ Thiên Bình hiểu được nghệ thuật giao tiếp điềm tĩnh và khéo léo, sự kết hợp của họ sẽ trở nên gần như không thể phá hủy. Điều này không quá khó để thực hiện, vì cả hai đối tác đều rất tôn trọng nhau.

  Liệu có tình bạn nếu anh ấy là Bạch Dương, và cô ấy là Thiên Bình?

  Bạch Dương là những người năng động và có tính cách hòa đồng, còn những Thiên Bình trầm lặng thích sự cô độc yên tĩnh. Nhưng đại diện của những dấu hiệu này quản lý để hòa hợp với nhau. Họ coi trọng, hiểu và tôn trọng lẫn nhau.

  Một cuộc trò chuyện bên tách trà có thể kéo dài trong vài giờ.

  Làm thế nào để chinh phục một người đàn ông Bạch Dương?

  Bạch Dương là một người đàn ông mạnh mẽ và tự chủ, nhưng anh ấy cũng cần được hỗ trợ và chấp thuận. Người đại diện cho dấu hiệu này đang tìm kiếm một người phụ nữ sẽ trở thành người bạn đồng hành trung thành thực sự của anh ấy. Các cô gái của anh chàng bốc lửa nên đồng ý với anh ta càng nhiều càng tốt, không đặt câu hỏi về khả năng trí óc của người mình yêu. Nếu các ý kiến u200bu200bkhác nhau rất nhiều, thì tốt hơn là bạn nên im lặng.

  Cô gái tình cảm, dịu dàng và khéo léo, so với những người còn lại, sẽ thích Bạch Dương hơn nhiều. Và nếu cô ấy không tiết kiệm lời khen ngợi, thì cô ấy sẽ có một vị trí danh giá trong lòng sao Hỏa.

  Làm thế nào để thu hút sự chú ý của một phụ nữ Thiên Bình?

  Phụ nữ Thiên Bình coi việc tán tỉnh lãng mạn là lẽ tự nhiên và là chiến thuật hành xử đúng đắn duy nhất. Người ta không nên hy vọng rằng sau một chuyến đi đến nhà hàng hoặc một bó hoa lộng lẫy, người phụ nữ này sẽ đột nhiên tan rã. Đại diện của dấu hiệu không khí vui mừng với những bất ngờ như vậy, nhưng không cần thiết phải thay đổi bất cứ điều gì vì chúng.

  Wards of Venus đánh giá cao tính cách tế nhị, đĩnh đạc, điềm đạm ở đàn ông.

  Ngược lại, họ không thích những anh chàng tai tiếng và sống quá tình cảm. Cách hiệu quả nhất để thu hút sự chú ý của phụ nữ Thiên Bình là bắt đầu một cuộc trò chuyện về cô ấy. Người phụ nữ khí phách sẽ rất vui khi nhận được sự quan tâm như vậy và chắc chắn sẽ dành thiện cảm cho người đối thoại.

  Tử vi tương hợp cho nữ Bạch Dương và nam Thiên Bình

  Các ngôi sao không hứa hẹn cho cặp đôi này về mối quan hệ lý tưởng, nhưng cô ấy không bị tước đi cơ hội cho một tương lai hạnh phúc. Một người đàn ông sinh ra dưới dấu hiệu của Thiên Bình có một tính khí điềm tĩnh. Anh ấy lãng mạn, phát triển trí tuệ, nhưng quá nhút nhát. Những anh chàng nhút nhát hiếm khi giành được sự yêu thích của những cô nàng Bạch Dương kén chọn, nhưng những Thiên Bình tinh ranh lại có thể đương đầu với công việc này.

  Đại diện của nguyên tố Lửa có lòng kiêu hãnh rất lớn, do đó họ tin chắc rằng chỉ những người đàn ông tốt nhất mới xứng đáng. Chàng trai lịch sự và hào hiệp có mọi cơ hội để chinh phục trái tim của người thuộc cung sao Hỏa, bởi vì anh ấy có lợi hơn so với những người bạn trai còn lại.

  Có nhiều điểm khác biệt giữa Thiên Bình và Bạch Dương, nhưng cũng có nhiều điểm chung. Đại diện của cả hai dấu hiệu đều ghét sự giả dối và cảm nhận rất rõ điều đó. Nhưng họ tin tưởng nhau một trăm phần trăm.

  Mối quan hệ tình yêu

  Các phường của Sao Hỏa và Sao Kim để ý nhau từ xa và ngay từ những ngày đầu tiên quen biết, họ đã mơ ước chạy đến văn phòng đăng ký càng sớm càng tốt. Một người đàn ông Thiên Bình đa cảm và nhạy cảm sẵn sàng chiều chuộng người yêu bằng hoa và quà mỗi ngày – bản thân anh ấy cũng nhận được rất nhiều niềm vui từ điều này. Và nàng Bạch Dương vui mừng như thế nào trước những điều bất ngờ của chàng là điều hoàn toàn không thể diễn tả được.

  Ghen tuông có thể mang lại một chút bất hòa trong mối quan hệ gần như lý tưởng này. Nhưng đàn ông Thiên Bình và đàn bà Bạch Dương dễ dàng đối phó với cô ấy, bởi vì họ có xu hướng tin tưởng lẫn nhau. Xung đột lãnh đạo đối với cặp này sẽ khó giải quyết hơn nhiều.

  Cả hai đối tác đều có tính cách mạnh mẽ và, với sự bướng bỉnh đáng ghen tị, tiếp tục chứng minh cho nửa kia biết quyền thống trị của họ

  Để loại bỏ vấn đề này, những người yêu nhau sẽ phải tìm ra ranh giới của sự bình đẳng và liên tục cân bằng trên đó.

  Sự hấp dẫn tình dục của một cặp vợ chồng

  Sự thiếu kiên nhẫn của nữ Bạch Dương mang lại một chút bất hòa trong quan hệ tình dục với Thiên Bình. Đại diện của dấu hiệu này là những người theo chủ nghĩa duy tâm. Họ muốn mọi thứ trên giường ở mức cao nhất nên đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng một chương trình sinh hoạt về đêm. Người phụ nữ bốc lửa bốc đồng không muốn nghe bất cứ điều gì về việc tổ chức loại hình giải trí này – cô ấy thích một khóa học tự phát của các sự kiện. Để đạt được sự hiểu biết đầy đủ trong lĩnh vực thân mật, các đối tác một sự thỏa hiệp cần thiết.

  Kết hôn

  Đối với nhiều cặp vợ chồng, những tháng đầu tiên của cuộc hôn nhân trở thành khoảng thời gian thất vọng, nhưng đối với các anh hùng của chúng ta thì mọi thứ hoàn toàn ngược lại. Thời kỳ đầu của cuộc sống gia đình của Bạch Dương và Thiên Bình là một trong những giai đoạn không có mây mù nhất của cuộc sống chung, và nó có thể kéo dài hơn một năm. Chàng trai có dấu hiệu không khí là một người chồng chu đáo và có trách nhiệm, luôn biết cách làm hài lòng vợ / chồng của mình. Phụ nữ Bạch Dương với một người được lựa chọn như vậy sẽ trở thành một bà nội trợ xuất sắc, mặc dù cô ấy chưa sẵn sàng dành toàn bộ tâm sức cho việc thu xếp tổ ấm. Ban ngày cô ấy là một người đàn ông thành đạt, buổi tối cô ấy là một người vợ chung thủy, ban đêm cô ấy là một người yêu say đắm. Cặp vợ chồng mới cưới hài lòng với tình trạng này và không vội vàng thay đổi nó.

  Nhưng sự ra đời của những đứa trẻ tạo ra những điều chỉnh riêng đối với sự kết hợp này. Ban đầu, đối tác khó làm quen với chế độ mới, nhưng sau vài tháng, họ hoàn toàn thích nghi với nó, và sự hòa hợp trở lại trong cuộc sống gia đình.

  Cô nàng Bạch Dương và anh chàng Thiên Bình là bạn của nhau như thế nào?

  Tình bạn của Bạch Dương và Thiên Bình thường bắt nguồn từ thời đi học và kéo dài cho đến khi về già.

  Đại diện của cả hai cung đều rất hòa đồng, vì vậy họ đánh giá cao một người bạn đồng hành đáng giá vàng.

  Tuy nhiên, trò tiêu khiển chung của những người thuộc cung sao Hỏa và sao Kim hiếm khi chỉ giới hạn ở việc tán gẫu. Họ bổ sung tốt cho nhau về mặt trí tuệ, vì vậy họ liên tục nảy sinh những ý tưởng đầy hứa hẹn. Và ngay lập tức gấp rút thực hiện chúng. Tình bạn giữa Bạch Dương và Thiên Bình rất bền chặt, dễ chịu và đôi bên cùng có lợi.

  Làm thế nào để chinh phục một người đàn ông Thiên Bình và xây dựng mối quan hệ với anh ấy?

  Đàn ông Thiên Bình rất thích được chú ý. Để chiếm được thiện cảm của anh ấy, việc định kỳ quan tâm đến công việc, sở thích, tâm trạng của anh ấy và cho anh ấy phản hồi hoặc lời khuyên là đủ. Nhưng bạn không nên ngay lập tức cố gắng thâm nhập vào thế giới nội tâm của người này. Những câu hỏi quá riêng tư là điều khó chịu đối với những người không rõ ràng về thần Vệ nữ.

  Anh ấy thích nghĩ rằng người khác phái coi anh ấy là người mạnh mẽ, dứt khoát, sống có mục đích. Thật ra, đây không phải vấn đề. Nhưng sự xu nịnh trong lý trí khi đối xử với Thiên Bình sẽ không phải là thừa. Đại diện của dấu hiệu này khá nhút nhát, vì vậy ngay cả những cô gái đã chiếm được thiện cảm của họ cũng không nên đứng ngồi không yên. Bạn cần phải cẩn thận với việc lựa chọn các chiến thuật dụ dỗ: quá quyết đoán sẽ làm cho một anh chàng không có khí phách sợ hãi, và không đủ chủ động sẽ không thể chuyển vấn đề thành hiện thực.

  Yêu một người phụ nữ Bạch Dương có được không?

  Phụ nữ Bạch Dương coi trọng sự quyết đoán ở đàn ông. Để giành được thiện cảm của họ, chỉ cần liếc nhìn một cách uể oải và những lời khen ngợi không mạch lạc bằng một giọng nói khó nghe là chưa đủ.

  Một cô gái bốc lửa cần một người chủ động được chọn, người có thể thể hiện cảm xúc của mình bằng cả lời nói và hành động

  Hoa và những món quà lãng mạn giúp tăng cơ hội thành công cho bạn trai của bạn. Nếu một cô gái Bạch Dương phát hiện ra một anh chàng có lòng tham, cô ấy sẽ không muốn lãng phí thời gian quý báu cho anh ta.

  Các phường sao Hỏa có tính cách độc đoán và mạnh mẽ, nhưng lý tưởng nhất là đối tác nên mạnh hơn họ. Một người đàn ông yếu đuối có nguy cơ bị đè bẹp bởi gót chân dày của một quý cô bốc lửa. Cô ấy cũng không thích những anh chàng quá nghiêm túc, vì cô ấy cần được giải trí liên tục. Người đàn ông càng ngạc nhiên và mưu mô Cô gái Bạch Dương, càng thấy rõ sự đồng cảm của cô ấy.

  Ngày 14 tháng 12 năm 2022

  Mối quan hệ giữa đàn ông Bạch Dương và đàn bà Thiên Bình rất thành công ở giai đoạn đầu. Bạch Dương được biết là được cai trị bởi hành tinh Sao Hỏa. Vì vậy, điều rất quan trọng đối với một người đàn ông của dấu hiệu này là cảm thấy mình là người chinh phục và sở hữu những gì tốt nhất. Một người phụ nữ hấp dẫn, quyến rũ và rất linh hoạt dưới dấu hiệu của Thiên Bình biết cách thu phục người đàn ông nghiêm khắc này. Cô ấy sẽ vui vẻ khen ngợi anh ấy, nhấn mạnh ngay cả những đặc điểm mà người khác khó nhận thấy. Đàn ông Bạch Dương sẽ tự hào về người phụ nữ của mình. Sau tất cả, anh ấy thực sự thích nó khi những người đàn ông khác chú ý đến người phụ nữ của mình. Và một người phụ nữ Thiên Bình thường có dáng người đẹp, phong cách phát triển và vẻ đẹp, sự trong sáng tự nhiên, vì vậy không ai có thể nghi ngờ rằng Bạch Dương đã có được món quà tốt nhất của số phận.

  Một người đàn ông trong một cặp như vậy cư xử như một cậu bé. Bề ngoài, tất nhiên, điều này không phản bội bất cứ điều gì trong anh ta. Ngược lại, đại diện của dấu hiệu Bạch Dương là một người rất can đảm, xây dựng mạnh mẽ. Một người phụ nữ Thiên Bình phải học một vài thủ thuật để đối tác của cô ấy có cảm giác rằng anh ấy đang liên tục chiến thắng.

  Cặp này được đặc trưng bởi từ tính vô tận. Niềm đam mê dành cho nhau mạnh mẽ đến mức họ có thể quên đi mọi thứ trên đời. Đối với những người khác, dường như đàn ông Bạch Dương và đàn bà Thiên Bình đang chịu ảnh hưởng của phép thuật phù thủy. Điều này cũng dễ hiểu thôi, vì nữ Thiên Bình được cai trị bởi hành tinh Venus. Sao Kim và Sao Hỏa là sự kết hợp tốt nhất.

  Trong một mối quan hệ, cả hai sẽ cố gắng trung thực. Nhưng đàn ông Bạch Dương quá cứng đầu, còn đàn bà Thiên Bình dễ bị loạn thần kinh mỗi khi nhận ra rằng mình không có thời gian để suy nghĩ và bị khuất phục. Mất đi cảm giác bình tĩnh và hòa hợp nội tâm, phụ nữ Thiên Bình sẽ cố gắng can ngăn đối tác của mình khỏi những quyết định hấp tấp và vội vàng. Người đàn ông cung Bạch Dương không chịu sự chỉ dẫn trực tiếp, chỉ trích càng nhiều. Nhìn cách một nửa của mình bắt đầu nghi ngờ điều mà anh ta coi là sự thật duy nhất, đàn ông Bạch Dương bắt đầu phun ra. Anh không hiểu sao đột nhiên người yêu không đánh giá cao trí thông minh, thiên tài của anh, nghi ngờ tính đúng đắn trong suy nghĩ của anh.

  Người phụ nữ Thiên Bình trong những cuộc đối thoại đầy sóng gió này càng mất cân bằng cuộc sống, mở lòng với mọi thứ từ phía đối phương. Mối quan hệ như vậy có thể khiến cô ấy suy nhược thần kinh. Cố gắng xây dựng lại bản thân, phụ nữ Thiên Bình thường quyết định tạm dừng mối quan hệ. Cảm giác từ tính không cho phép cô ấy rời xa người đàn ông mình yêu, nhưng một người phụ nữ Thiên Bình có thể đi nghỉ một mình để không tiếp tục những cuộc tranh cãi bất tận.

  Nếu một người phụ nữ như vậy có nhiều kinh nghiệm trong các mối quan hệ, cô ấy có thể cố gắng vượt qua những khía cạnh khó khăn trong các cuộc tình với một người đàn ông dưới cung Bạch Dương. Người đàn ông Bạch Dương sẽ thấy rằng mỗi khi một giải pháp thay thế được đưa ra cho giải pháp của anh ta. Ví dụ, để làm những gì đã được hình thành không phải hôm nay, mà là ngày mai. Nhiệm vụ của phụ nữ Thiên Bình là thuyết phục đối tác của mình rằng, không nghi ngờ gì nữa, anh ta là một thiên tài, nhưng sẽ tốt hơn nếu anh ta thực hiện kế hoạch của mình muộn hơn một chút. Biên độ thời gian này thường dẫn đến thực tế là bản thân đàn ông Bạch Dương có thể thay đổi quyết định trước đó của mình.

  Nếu người đàn ông Bạch Dương có nhiều ảnh hưởng của Mặt trăng hơn đến cuộc sống của mình, thì anh ấy sẽ có thể chấp nhận một số lời chỉ trích của người mình yêu với sự hài hước. Khó khăn về tốc độ ra quyết định sẽ cản trở cặp đôi này trong vấn đề nuôi dạy con cái. Nếu người đàn ông Bạch Dương vào thời điểm này đã đạt được thành công nghiêm túc và một vị trí tài chính cao, thì sẽ có ít lý do hơn để chỉ trích phụ nữ Thiên Bình. Sự kết hợp có thể được diễn ra: “bố thông minh, mẹ xinh đẹp.” Nếu không, bọn trẻ sẽ bị lôi kéo vào những cuộc tranh cãi bất tận về việc liệu có đáng để thực hiện các kế hoạch của người cha hay không.

  Thông thường, khi kết thúc mỗi cuộc trò chuyện tâm tư, đàn ông cung Bạch Dương sẽ hứa với phụ nữ Thiên Bình rằng anh ta nhất định sẽ kiềm chế và nhẫn nại hơn. Nhưng đàn ông Bạch Dương không thể chống lại bản chất của mình.

  Nếu một người phụ nữ Thiên Bình quản lý để thao túng người đàn ông của mình, thì điều quan trọng là anh ta không đoán về điều đó. Đúng hơn, đàn ông Bạch Dương hiểu rằng anh ta đang bị kiểm soát, nhưng người ta không thể sử dụng một mô hình hành vi trong mối quan hệ với anh ta. Những ranh giới rõ ràng mà một phụ nữ Thiên Bình có thể vẽ ra sẽ gây ra sự hung hăng và phản kháng tích cực ở một người đàn ông. Kết quả là đàn ông cung Bạch Dương có thể quyết định kết thúc mối quan hệ mãi mãi. Và anh ta bỏ đi, lớn tiếng đóng sầm cửa lại.

  Đáng ngạc nhiên là phụ nữ Thiên Bình cũng không nên ham mê mọi thứ mà đàn ông Bạch Dương muốn. Tính khí bão bùng của người yêu đòi hỏi anh ta phải được chống lại. Sau đó, cảm giác của một kẻ chinh phục không rời bỏ anh ta, và anh ta trở nên hạnh phúc.

  Mong muốn chiến thắng thậm chí còn ảnh hưởng đến đời sống chăn gối của vợ chồng. Một người nên dẫn đầu, và đây là người đàn ông Bạch Dương. Trong trường hợp này, phụ nữ Thiên Bình sẽ thấy người đàn ông Bạch Dương có thể lãng mạn, dịu dàng và tinh tế đến mức nào. Nếu đàn ông Bạch Dương cảm thấy rằng một nửa của mình muốn trở thành lãnh đạo, thì anh ta có khả năng biến thành bạo chúa.

  Đàn ông Bạch Dương nên cảm thấy được nghỉ ngơi bên cạnh người phụ nữ mình yêu mà không thấy chán. Người phụ nữ Thiên Bình phải liên tục quyến rũ anh ấy, và tốt nhất là nếu cô ấy đặt ra những nhiệm vụ mới cho anh ấy. Khi đó đàn ông Bạch Dương sẽ lao vào chinh phục những đỉnh cao mới, thực hiện những mong muốn ấp ủ của đàn bà Thiên Bình.

  Bất chấp sự hòa hợp vốn có của các hành tinh, cặp đôi này không thể hạnh phúc nếu không thống nhất được luật chơi. Than ôi, phụ nữ Thiên Bình sẽ phải quên đi những tuyên bố về quyền tối cao của mình nếu cô ấy muốn giữ mối quan hệ. Điều này, tất nhiên, có thể phá hủy sự hòa hợp nội tâm. Nhưng phụ nữ Thiên Bình có thể chắc chắn rằng đổi lại cô ấy sẽ vô cùng yêu mến, mặc dù bản chất đàn ông Bạch Dương rất ích kỷ. Tất cả điều này là có thể nếu mối quan hệ không chỉ được xây dựng trên sự hấp dẫn tình dục. Chỉ có tình yêu đích thực mới giúp cặp đôi này đạt được tất cả những gì họ đã lên kế hoạch và không bị mất lợi thế trong mối quan hệ của họ.

  Sự tương hợp của Bạch Dương và Thiên Bình, mặc dù tính khí khác nhau, nhưng có triển vọng. Các dấu hiệu bổ sung tốt cho nhau. Cả hai đều là những nhà lãnh đạo về bản chất. Nhưng Thiên Bình có khả năng nhượng bộ, tìm kiếm sự thỏa hiệp.

  Bạch Dương mang lại cho Thiên Bình sự tự tin, loại bỏ những nghi ngờ và do dự thường trực. Thiên Bình có thể mang lại cho đối tác cảm giác chiến thắng, Bạch Dương khẳng định mình là người dẫn đầu, không cần phải đấu tranh liên tục. Những cung hoàng đạo này cùng nhau bộc lộ, thể hiện rõ nhất những nét tính cách của họ.

  Tương thích tình dục

  Trong một cặp lý tưởng, sự quan tâm của các đối tác dành cho nhau không biến mất. Thiên Bình là một dấu hiệu dễ uốn nắn, họ biết cách đáp ứng mong muốn của đối tác và làm theo họ. Bạch Dương có thể bộc lộ khả năng tình dục chưa được biết đến ở một đối tác. Đổi lại, sao Kim sẽ dạy cho sao Hỏa hiếu chiến cách cư xử tinh tế, nghệ thuật yêu thương đích thực. Các đối tác sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi ở bên nhau. Không có gì lạ, trong một trong những biến thể của thần thoại Hy Lạp, Venus và Mars là vợ chồng. Vì vậy, Bạch Dương và Thiên Bình sẽ tận hưởng tất cả những thú vị của đam mê tình dục, không chỉ khi bắt đầu một mối quan hệ, mà còn trong suốt những năm dài chung sống.

  Sự tương thích của đàn ông Bạch Dương và đàn bà Thiên Bình

  Libra là một người quý phái bẩm sinh, điều mà Bạch Dương thực sự đánh giá cao. Ở bên cạnh một người đàn ông thành đạt, người vợ sẽ chỉn chu và xinh đẹp, và điều này rất quan trọng đối với Bạch Dương. Khả năng tương thích về tình dục giữa các cung hoàng đạo này là rất tốt. Vì vậy, những đam mê trong phòng ngủ của họ không bao giờ trôi qua, ngay cả với kinh nghiệm vững chắc về cuộc sống gia đình. Vợ chồng đi du lịch với niềm vui, sống một cuộc sống xã hội năng động. Tình hình tài chính của gia đình ổn định, người đàn ông biết cách kiếm tiền, người phụ nữ khôn ngoan quản lý ngân sách. Sau khi sinh con, các mối quan hệ và sự tương thích càng được củng cố. Cả cha và mẹ đều đóng vai trò như nhau trong việc nuôi dạy con cái, do đó con cái lớn lên được phát triển hài hòa và hạnh phúc.

  Có những vấn đề ngay cả trong một sự kết hợp lý tưởng như vậy, bởi vì sự tương thích của các dấu hiệu không bao giờ là một trăm phần trăm. Các mối quan hệ xấu đi khi Bạch Dương bắt đầu tạo áp lực quá lớn lên Thiên Bình, để chứng minh trường hợp của họ. Thiên Bình sẵn sàng thỏa hiệp, nhưng muốn ý kiến u200bu200bcủa họ được xem xét. Phụ nữ Thiên Bình là một người thông minh và phát triển, vì vậy cô ấy sẽ không chịu được sự sỉ nhục. Một vấn đề khác là tính ghen tuông của Bạch Dương. Anh ấy xem phụ nữ là tài sản. Một người đàn ông liên tục bị một con rắn nghi ngờ về việc liệu người bạn đời của mình có chung thủy với mình hay không. Vượt qua sự ghen tuông rất khó, vì tốt hơn hết Thiên Bình không nên đưa ra lý do. Một người đàn ông đặt một người phụ nữ vào tình thế khó xử với hành vi của anh ta trong xã hội. Bạch Dương bộc trực và không kiềm chế trong lời nói, và những Thiên Bình thế tục thường phải đỏ mặt vì cậu ấy.

  Sự tương thích của đàn ông Thiên Bình và đàn bà Bạch Dương

  Bạch Dương và Thiên Bình không bao giờ cảm thấy nhàm chán, họ rất vui khi được đi thăm nhà hát, triển lãm, đi du lịch cùng nhau. Người khởi xướng trò giải trí là phụ nữ, đàn ông đồng ý với họ khi cảm thấy họ sẽ có lợi cho sự phát triển trí tuệ và tinh thần của mình. Đồng thời, người chồng bảo vệ vợ khỏi sự lãng phí năng lượng không cần thiết, dạy cô ấy nghỉ ngơi, không làm việc từ sáng đến tối, như một con ngựa. Nếu các đối tác cố gắng cùng nhau phát triển, học hỏi lẫn nhau, cả hai cùng tiến bộ và phát triển. Các vấn đề nảy sinh khi một người đàn ông hoặc phụ nữ cố gắng áp đặt lối sống và cách nhìn của họ về cuộc sống. Sau đó, khả năng tương thích của họ bị tấn công, tình yêu và tình bạn đi đến hồi kết.

  Bạch Dương cho rằng Thiên Bình quá thụ động và nhàm chán. Đàn bà Bạch Dương không biết ngồi yên, có bao nhiêu bạn bè mà cô ấy tìm cách giới thiệu cho chồng. Nhưng anh ấy không thích ồn ào, sống khép kín một chút, việc phát triển bản thân đối với anh ấy quan trọng hơn giao tiếp. Vấn đề nảy sinh khi người vợ yêu cầu chồng phải đưa ra quyết định, đánh giá rõ ràng về con người và sự việc. Anh ấy nhìn thấy mặt tích cực và tiêu cực trong mọi thứ. Đối với Thiên Bình, đen và trắng không tồn tại, chỉ có nửa cung. Một người đàn ông đôi khi cảm thấy mệt mỏi với những hoạt động bận rộn của vợ mình, bởi vì cô ấy không ngồi yên một phút. Anh ấy không hiểu được tính ngẫu hứng trong những hành động, những quyết định hấp tấp của cô ấy. Tất cả những sắc thái này dẫn đến xung đột, mặc dù cặp đôi có thể giải quyết chúng mà không phá vỡ mối quan hệ.

  Cách giải quyết vấn đề

  • Lưỡng lự
  • Tốt bụng
  • Dễ dàng thỏa hiệp
  • Ngoại giao và tế nhị
  • Người hướng ngoại hòa đồng
  • Bướng bỉnh.

  Thiên Bình coi trọng sự thoải mái của bản thân, không thích xung đột, do đó trong nhiều tình huống họ nhượng bộ. Hơi lười biếng một chút, Thiên Bình nào cũng thích mê nhàn rỗi từ lúc nào không hay, như một con mèo vậy. Họ là người dễ chịu trong giao tiếp, họ biết cách xoa dịu tình huống căng thẳng. Thiên Bình là một người sáng tạo, họ thích âm nhạc, nghệ thuật, thơ ca. Sự phát triển về tinh thần, sự phát triển về trí tuệ của bản thân là rất quan trọng đối với họ. Họ có một trực giác phát triển tốt, giúp họ cảm nhận một cách tinh tế tâm trạng của người khác, để thích nghi với nó.

  ARIES + LIBRA – Khả năng tương thích – Nhà thiên văn học Dmitry Shimko

  Khả năng tương thích của Bạch Dương Libra

  Bạch Dương và Thiên Bình. Tử vi tương hợp Tử vi tình yêu và tình dục

  Một sự kết hợp rất thú vị được sinh ra bởi số phận trong con người của đàn ông Thiên Bình và đàn bà Bạch Dương. Đáng chú ý là trong vòng tròn hoàng đạo họ hoàn toàn trái ngược nhau trong mọi việc. Đối với các thành viên cùng giới tính, sự đối lập như vậy hứa hẹn sự không tương thích hoàn toàn. Nhưng quy tắc này không áp dụng cho cặp đôi này. Sau tất cả, khi một người đàn ông thuộc chòm sao Thiên Bình cuối cùng gặp được Bạch Dương duy nhất của mình, niềm đam mê thực sự bùng lên giữa họ, sẽ không có giới hạn cho sự nhiệt thành và chân thành của họ. Chính mẹ số phận đã phù hộ cho họ được yêu nhau mãi mãi. Một đối tác rất dịu dàng và chu đáo của Thiên Bình sẽ bao bọc người bạn đã chọn với sự chăm sóc tuyệt vời. Và cô gái Bạch Dương sẽ không thể giữ bí mật về tất cả sức mạnh tình cảm của mình, mà người được cô ấy chọn sẽ đền đáp cô ấy bằng sự tận tâm.

  Nói chung, cặp đôi này mẫu mực đến mức có thể dễ dàng bị gán cho một đống văn bia, những lời ca tụng mà chỉ nhân loại mới biết. Công bằng mà nói, vẫn cần lưu ý rằng đây là trên lý thuyết. Nhưng thực tiễn cho thấy, không phải mọi thứ trong cuộc sống đều hồng hào và lý tưởng như vậy, bởi phải tính đến yếu tố con người. Ngoài ra, đừng quên về ảnh hưởng của các thiên thể, mà các chòm sao hoàng đạo này phụ thuộc vào. Và ngay cả khi mọi thứ diễn ra tốt đẹp giữa cặp Thiên Bình-Bạch Dương, thì một giai đoạn vẫn có thể xảy ra khi số phận sẽ bắt đầu chơi theo các quy tắc riêng của nó và sự hài hòa sẽ biến mất.

  Dù người ta có thể nói gì, nhưng người ta không thể phủ nhận sự thật rằng chúng bằng cách nào đó bổ sung cho nhau. Đàn ông Thiên Bình là hiện thân của sự đĩnh đạc và bao dung. Cũng giống như không ai khác, anh ấy sẽ có thể dạy người bạn đồng hành của mình hành động cầu tiến, cân nhắc từng bước, nhờ đó có thể tránh được nhiều sai lầm. Và đến lượt cô gái Bạch Dương sẽ tiếp thêm năng lượng cho người bạn đồng hành của mình, bởi cô ấy từ khi sinh ra đã rất hiếu động. Tính cách lạc quan và mạnh mẽ sẽ giúp Thiên Bình tự tin hơn vào bản thân và thế mạnh của mình.

  Một yếu tố quan trọng có thể mang lại sự bất hòa trong mối quan hệ của Thiên Bình và Bạch Dương là khuynh hướng rập khuôn của họ. Cặp đôi này có một số nguyên tắc hơi lỗi thời trong kho vũ khí của họ có thể ảnh hưởng khá nhiều đến tương lai của họ. Ví dụ, cô gái Bạch Dương tin chắc rằng sự chủ động đơn giản phải đến từ một người đàn ông, anh ta phải là người quyết đoán chinh phục tâm hồn và trái tim của cô ấy.

  Thêm vào đó, đàn ông Thiên Bình tin rằng một cô gái nên khiêm tốn và dè dặt. Điều quan trọng của cô ấy là thái độ chờ đợi và xem xét, và trong mọi trường hợp, cô ấy không nên tự mình giải quyết vấn đề. Các nhà chiêm tinh tin rằng nếu cặp đôi này không thoát khỏi những giáo điều lỗi thời, và tiếp tục chơi theo những quy tắc này, thì họ không có duyên để xây dựng một mối quan hệ nào cả.

  Ở đây có thể nói rằng nhiệm vụ trong cặp Thiên Bình-Bạch Dương hơi khác so với những nhiệm vụ thông thường. Suy cho cùng, một cô gái sôi nổi và tự tin vào bản thân hoàn toàn không hợp với vai một chú cừu hiền lành và ít nói. Và người đàn ông mềm mại và điềm tĩnh, không phù hợp với hình ảnh của một người chinh phục can đảm. Vì vậy, người đàn ông quyến rũ Bạch Dương sẽ không chờ đợi một người đàn ông thiếu quyết đoán và nhút nhát thuộc chòm sao Thiên Bình để quyết định làm quen hoặc phát triển thêm các sự kiện. Công bằng mà nói, cần lưu ý rằng nếu không nhờ sự chủ động của cô gái, cuộc làm quen của họ có lẽ đã không diễn ra. Vì vậy, một Bạch Dương có hứng thú trước tiên sẽ phải tự mình làm mọi việc, tự tay xây dựng các mối quan hệ.

  Bị nụ cười của đàn ông Thiên Bình chinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên, cô gái Bạch Dương sẽ bằng mọi cách tìm cách gặp được anh ta. Hơn nữa, cô ấy sẽ đấu tranh cho sự chú ý của người đàn ông này. Xét cho cùng, Thiên Bình là một chàng trai rất quyến rũ, được nhiều cô gái khao khát được chú ý. Đây là cơ sở đầu tiên cho những cuộc cãi vã. Cô gái Bạch Dương là một cô gái trẻ rất hay ghen, thêm vào đó, cô ấy, một phần, có tính chiếm hữu và không có xu hướng chia sẻ sự chú ý của người anh hùng lãng mạn của mình. Và bản chất anh ta là một người đa tình, đôi khi anh ta có thể cư xử rất phù phiếm, cho phép dễ dàng tán tỉnh những người khác giới tính công bằng. Vào những khoảnh khắc như vậy, một cô gái ngọt ngào Sheep biến thành một cơn giận dữ độc ác, có khả năng tiêu diệt tất cả các đối thủ và bao bọc kẻ được chọn của mình bằng sự kiểm soát cảnh giác.

  Nhưng bất kể cảm xúc nào lấn át Bạch Dương, cô ấy phải học cách kiềm chế bản thân, nếu không, người đàn ông kiềm chế của cô ấy sẽ không thể chịu đựng được cảm xúc bùng phát như vậy và sẽ bỏ chạy khỏi cô ấy. Biểu hiện của sự ghen tuông như vậy là xa lạ với Thiên Bình, họ không có chung mong muốn đối đầu với bạo lực. Vì vậy, để không phải đêm đêm đẫm nước mắt hay không cầu xin người được chọn tha thứ, cô gái cần học cách tinh ranh hơn. Đừng cắt đứt tử cung trong sự cuồng loạn, nhưng hãy học cách khôn ngoan để đáp lại sự chú ý của người đàn ông của bạn. Suy cho cùng, một người đàn ông sinh ra dưới cung hoàng đạo Thiên Bình chỉ cần nhìn thấy một lần bê bối như vậy, anh ta sẽ không bao giờ quay lại với cô gái này.

  Cách duy nhất để thoát khỏi tình huống là một cuộc trò chuyện bình tĩnh, không có những cảm xúc không cần thiết. Đàn ông Thiên Bình chỉ lắng nghe những lý lẽ và sự kiện logic. Và nếu cô gái Bạch Dương học cách bình tĩnh bày tỏ cảm xúc của mình, chỉ khi đó, cô ấy mới có thể giành được sự quan tâm và thấu hiểu của người bạn đời của mình. Những hiểu lầm có thể là một trở ngại khác trên con đường dẫn đến một mối quan hệ hài hòa. Nữ Bạch Dương sẽ nghĩ rằng Thiên Bình chậm chạp và lười biếng. Mặc dù trên thực tế, người đàn ông này cần dừng lại theo thời gian để bổ sung năng lượng và suy nghĩ về các hành động tiếp theo. Một cô gái năng động tất nhiên không hiểu những chiêu thức như vậy, vì vậy cô ấy sẽ cố gắng bằng mọi cách có thể để phù hợp với người mình yêu.

  Chỉ có một nơi duy nhất mà cặp đôi này sẽ không thề thốt. Rốt cuộc, họ có thể dễ dàng bắt đầu một cuộc tranh cãi trước hiên một ngôi nhà hoặc trước cửa trước của một căn hộ, tiếp tục tố tụng ở hành lang, trong nhà bếp, cuộc tranh cãi của họ sẽ lấp lánh với màu sắc mới, và tiếng pháo hạng nặng sẽ được kết nối. trong phòng khách. Và dường như khoảng cách là không thể tránh khỏi, bởi vì cuộc cãi vã lên đến đỉnh điểm, nhưng ngay khi họ bước qua ngưỡng cửa phòng ngủ, tất cả tình cảm sẽ phát triển thành một niềm đam mê tất cả. Sau khi hôn, sẽ không còn bất đồng nữa, và tình dục sau khi cãi vã đặc biệt tươi sáng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bạch Dương Nam Và Những Bí Mật Thú Vị Của Đàn Ông Bạch Dương
 • Cô Nàng Bạch Dương Hợp Với Chàng Trai Nào Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Phụ Nữ Bạch Dương Và Đàn Ông Bạch Dương ” Cung Hoàng Đạo
 • Gỗ Thông Tiếng Anh Là Gì
 • Thuật Ngữ Tiếng Anh Chuyên Ngành Gỗ Và Các Loại Gỗ Thông Dụng
 • Phụ Nữ Bạch Dương Và Đàn Ông Bạch Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Đàn Ông Ma Kết – Phụ Nữ Bạch Dương
 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Thần Nông – Hoàn
 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Bảo Bình
 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Nhân Mã
 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Nhân Mã – Hoàn
 • 0

  %

  Tình yêu

  Tình yêu giữa họ lóe lên một cách tự nhiên, khẩn trương. Trong các hướng dẫn để giải cứu khỏi đám cháy, các quy tắc về tình yêu của họ sẽ được mô tả trong phần Các trường hợp đặc biệt, vì mọi thứ đều nóng nhất có thể ở đây. Cả hai đều là những sinh vật dễ cháy, và ngọn lửa tình yêu khét tiếng thường đốt cháy hoàn toàn tâm trí.

  Cả hai. Người phụ nữ Ate Aries và người đàn ông Bạch Dương bắt gặp ánh mắt, bất cứ ai ở trong bán kính vài mét, sẽ nghe thấy một vết nứt đặc trưng, ​​xảy ra khi đóng một dây điện. Sparks cũng sẽ được. Nói chung, tình yêu giữa hai người có rất nhiều đam mê và không thể đoán trước được, không đủ dịu dàng (mặc dù họ chỉ có một chút khác biệt, như họ sẽ gọi nó – sự chủ động, dịu dàng nóng bỏng, kiểu dịu dàng-nham thạch), gần như không có sự ổn định theo nghĩa đó, trong những gì chúng ta sử dụng để xem xét nó. Nhưng mọi thứ đều trung thực nhất có thể: không thiếu sót và quan điểm từ các phía. Cả hai đều biết rằng họ chỉ muốn nhau. Mặc dù …

  Giới tính

  Tình dục giữa hai Bạch Dương thật điên rồ, điều đó là hiển nhiên. Đây là niềm đam mê, kết hợp với sự kiên trì trong việc đạt được mục tiêu (vâng, họ thường chạy các cuộc đua thực sự trên giường và cạnh tranh với chính mình).

  Điều có thể thiếu là sự chú ý đến đối tác mong muốn và sự nhạy cảm: Bạch Dương chỉ quen nghe. Nhưng đối với anh ấy là tình dục, mà bạn không thể lý luận, nhưng cảm nhận và làm. Và Bạch Dương biết cách cảm nhận và làm điều đó tốt nhất.

  Gia đình và hôn nhân

  Cuộc hôn nhân của họ sẽ rất tươi sáng và đáng tin cậy. Có vẻ như làm thế nào nó có thể được kết hợp? Và đây. Nếu hai Bạch Dương quyết định rằng họ muốn ở bên nhau cho đến cuối ngày, thì … rất có thể họ đã rất hào hứng với thời hạn, tất nhiên.

  Nó không phải là họ được đảm bảo không chịu được một khoảng cách dài như vậy, nhưng họ có thể rời khỏi nó sớm hơn nhiều so với mái tóc màu xám đập vào đầu, và ác quỷ – bạn biết đấy. Trong một cuộc hôn nhân giữa họ, điều chính là không đưa ra những lời hứa ảnh hưởng đến triển vọng xa vời.

  Hãy để mọi thứ như ý muốn, bởi vì tốt nhất nó sẽ kéo dài suốt đời, hay đúng hơn là trong hai cuộc đời, cho hai cuộc đời tươi sáng của hai Bạch Dương tươi sáng. Nhân tiện, cha mẹ của họ sẽ rất tuyệt: đoán xem ai sẽ giành vị trí đầu tiên trong các cuộc thi như mẹ, bố, tôi là một gia đình thể thao tên? .. Vâng, vâng, bạn đoán vậy.

  Tình bạn

  Tình bạn giữa hai Bạch Dương là chung thủy và ổn định. Không giống như mối quan hệ yêu đương, tình bạn cho phép hai Bạch Dương giữ bình tĩnh. Sẽ không có niềm đam mê và nhiệt huyết đó thường can thiệp vào các mối quan hệ có thể đốt cháy họ. Hai Bạch Dương sẽ hiểu nhau trong nháy mắt, chính xác hơn – từ một cử chỉ nửa vời. Friends-Aries sẽ không bắt đầu cư xử – họ sẽ gọi pizza và uống bia, vui chơi từ trái tim.

  Và sau đó, sẽ không có vấn đề gì trong số họ là phụ nữ và đàn ông là ai. Những cuộc gặp gỡ thân thiện của hai Bạch Dương sẽ diễn ra đột ngột, mang tính chất tình cảm – đây là một sự bốc đồng, nhưng đồng thời cũng là tình bạn tốt đẹp, lâu dài.

  Công việc và kinh doanh

  Cả hai đều không suy nghĩ lâu, quyết định được đưa ra nhanh chóng – đôi khi quá nhanh. Có lẽ công việc của họ sẽ diễn ra khá tốt nếu cả hai Bạch Dương sẽ chuyển sang giúp đỡ bên ngoài. Họ cần một phần ba – một người chu đáo hơn, chậm hơn. Người phụ nữ Bạch Dương và người đàn ông Bạch Dương không muốn chờ đợi, họ khao khát tiền bạc và tiến bộ.

  Sự tập trung quá mức vào kết quả có thể tạo ra một trò đùa độc ác với họ: khi theo đuổi những mục tiêu lớn, hai Bạch Dương sẽ kiệt sức, vì họ không tiết kiệm được sức lực trong chuyến trở về. Điểm cộng của việc kinh doanh chung của họ sẽ là một mong muốn không thể thay đổi để phát triển, hiệu quả cao và một điểm trừ là sự thiếu bền bỉ, chú ý đến các chi tiết và ngoại giao.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Sư Tử
 • Gỗ Thông Tiếng Anh Là Gì – Các Thuật Ngữ Tiếng Anh Phổ Biến Của Ngành Gỗ
 • Bí Ẩn Tình Yêu, Tính Cách & Sự Nghiệp
 • Zippo Khắc 12 Cung Hoàng Đạo Bạch Dương
 • Bach Duong Hotel Mui Ne
 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Nhân Mã
 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Nhân Mã – Hoàn
 • Đàn Ông Thiên Bình – Phụ Nữ Bạch Dương
 • Đàn Ông Thiên Bình – Phụ Nữ Bạch Dương – Hoàn
 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Song Tử
 • Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

  Tính cách của em Bảo bình thật là… =)))

  Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

  VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

  Nam Bạch Dương và nữ Bảo Bình

  • Bạch  Dương (Aries, Con Cừu Đực – 21/3 – 20/4)
  • Bảo Bình (Aquarius, Người Xách Nước – 21/1 – 19/2)

  Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

  ————————————-

  Cô gái Bảo Bình sẽ nhìn mơ mộng xa xăm vào một điểm nào đó qua bờ vai trái của anh và lẩm bẩm, “Em tự hỏi làm thế nào mà lại có một vết giày trên trần nhà thế nhỉ? Em có thể vẽ vài bông hoa với biểu tượng hòa bình để che cái vết đó. Có khi còn hơn. Một bức tranh trên trần nhà, giống trong nhà thờ ấy nhỉ…”

  (Ồ super lạc đề luôn nha =)))

  Tiểu Bình: À em xin lỗi, anh yêu. Em thề rằng Michelangelo được sinh ra ở Ý…cũng có thể là ở Pháp…

  Tiểu Bình: Sao thế, anh yêu? Anh trông buồn vậy.

  Tiểu Dương: Anh không buồn. Anh đang giận.

  Tiểu Bình: Cô ấy có cung Mọc là Kim Ngưu.

  Tiểu Dương: Ai có cái gì cơ?

  Tiểu Bình: Ali MacGraw. Cô ấy là một Bạch Dương giống như anh, nhưng cổ có cung Mọc là Kim Ngưu. Em đã khóc ngay từ khi đọc câu đầu tiên.

  Tiểu Dương: Giờ thì đúng là em lạc đề với anh rồi. Em hoàn toàn lạc đề rồi.

  Tiểu Bình: Anh có thể nói gì về một cô gái 21 tuổi đã chết?

  Tiểu Dương: Em đang nghĩ đến tự tử à? Em yêu, anh không giận tới mức đó – thật đấy.

  Tiểu Bình: Đó là câu đầu tiên trong cuốn sách. Em muốn xem phim quá – và anh chàng phục vụ người Ý nhỏ con điên điên có tóc quăn với ria mép đã nhầm bọn mình là người yêu ấy nhỉ – vậy nên ảnh đem hoa với nên với rượu tới bàn mình nhỉ … và ồ, nhắc mới nhớ! Em muốn tặng anh chai rượu y chang như chai mình đã uống đêm hôm đó vào ngày sinh nhật đấy. Để em đi ghi lại kẻo quên. Sinh nhật anh tháng sau đúng không? Sao anh nhìn em lạ vậy? Hay là tháng trước rồi?

  Ờ thì, cô ấy có thể đã bỏ lỡ một vài từ…

  Một người đàn ông Bạch Dương bình thường thường yêu ngay không nghĩ ngợi và toàn tâm toàn ý, và anh ấy đòi hỏi phản hồi ngay tức thì. Nếu anh ấy không nhận được phản hồi trong một thời gian ngắn – một thời gian rất ngắn – cơ chế tự vệ bản năng phòng chống tổn thương của anh sẽ chiếm quyền, và anh sẽ tự nói với chính mình “Ai cần cô ta chứ?”. Có lẽ, anh có cần đó, rất nhiều… nhưng Bạch Dương không phải là cung dám đánh liều với tình yêu không hồi đáp, nếu anh có thể chấp nhận được. Không bao giờ là dễ dàng cho một cô gái Bảo Bình tự thấy chắc chắn rằng cô đang yêu, ngay cả khi cô cực kì hứng thú với một người đàn ông. Đó chính là vì lời nguyền tình bạn của sao Thiên Vương – hay là phúc lành (Nó có thể là cả hai, tùy từng trường hợp). Cô luôn tìm được một điều hoàn toàn say mê và đáng gục ngã trong mỗi người lạ mà cô đi ngang qua, chưa kể là từng người mà cô quen biết. Làm sao mà cô có thể phân biệt được giữa sự say mê đó và tình yêu? Cô gái này thật tình là gặp rắc rối trong việc tìm câu trả lời cho câu hỏi “Đó là tình yêu hay tình bạn?”. Điều duy nhất mà cô chắc chắn chính là tình yêu phải bắt đầu bằng tình bạn. Chuyện chỉ mình sức hút thể xác có thể tạo thành một cặp đôi và lầm tưởng rằng họ sinh ra là dành cho nhau không phải là dành cho Bảo Bình. Những khác biệt cơ thể của một người đàn ông và một người phụ nữ đối với em gái Bảo Bình không bao giờ tạo nên một lí do đủ để có dính dáng đến chuyện cảm xúc. Cô ấy thuộc cung nhóm Khí và được sinh ra dưới một cung thiên về tinh thần – và cô ấy phải cảm thấy thu hút về mặt trí óc đối với một người đàn ông trước khi thưởng thức sex hay diễm tình dù chỉ một chút. Cô ấy cũng không phải không phạm lỗi lầm về chuyện này bao giờ. Suy cho cùng, cô gái này không phải là Thanh Khiết Khôn Ngoan. Nhưng cô ấy mắc ít lỗi trong chuyện đánh giá hơn là các chị các em cung Mặt Trời khác, những người chỉ tìm kiếm cảm giác thuộc về một người đàn ông chỉ về mặt thể xác.

  Chia sẻ qua:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Thần Nông – Hoàn
 • Đàn Ông Ma Kết – Phụ Nữ Bạch Dương
 • Phụ Nữ Bạch Dương Và Đàn Ông Bạch Dương
 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Sư Tử
 • Gỗ Thông Tiếng Anh Là Gì – Các Thuật Ngữ Tiếng Anh Phổ Biến Của Ngành Gỗ
 • Đàn Ông Nhân Mã Và Phụ Nữ Bạch Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Đàn Ông Bạch Dương Và Phụ Nữ Song Tử: Sự Tương Thích Của Các Dấu Hiệu Trong Tình Yêu, Trên Giường, Trong Hôn Nhân Và Trong Tình Bạn
 • Người Phụ Nữ Bạch Dương Và Người Đàn Ông Song Tử: Tương Thích Trong Tình Yêu, Trên Giường Và Trong Hôn Nhân
 • Đàn Ông Và Phụ Nữ Bạch Dương Cự Giải: Sự Tương Thích Của Các Dấu Hiệu Trong Tình Yêu, Tình Dục, Hôn Nhân Và Tình Bạn
 • Đàn Ông Và Phụ Nữ Bạch Dương Cự Giải: Tương Thích Trong Tình Yêu, Trên Giường, Trong Hôn Nhân Và Về Các Điều Khoản Thân Thiện
 • Thiên Yết, Bọ Cạp Hợp Với Cung Nào Nhất Khi Yêu
 • Nhân Mã nhìn mọi vật từ một cấp bậc cao hơn, họ thích khám phá và vì thế Bạch Dương luôn sẵn sàng giúp đỡ đối phương bắt đầu những điều tuyệt vời này.

  Đây là tình yêu sét đánh khi 2 tia Lửa gặp và mơ về nhau, trong khoảng khắc của một tương lai hoàn toàn khác nhau. Ở đó có một dạng năng lượng có thể đưa bạn vượt thời gian và dẫn dắt bạn đến một dòng lửa cháy đặc biệt, về cảm xúc hay tinh thần. Nó không quá áp đảo như Lửa của Sư Tử mà bùng nổ vừa phải, nhưng cũng đủ nhanh để đốt nóng một cách nhanh chóng! Vì thế, hãy cẩn thận ngọn Lửa này bởi nó có thể làm mọi thứ bốc cháy trong chớp tắt nếu nó không được chỉ dẫn 1 cách cẩn thận!

  Và bây giờ, hãy nói về sự kết hợp lý tưởng của 2 cung này này bởi Nhân Mã và Bạch Dương đều thuộc tuyp người tự phát và hướng ngoại. Họ thậm chí còn có nguy cơ biểu hiện bản thân quá “say sưa” cùng một lúc. Nếu khía cạnh này được đưa vào xem xét, kiếm soát và đặt ở phía sau, tình yêu mà họ chia sẻ sẽ có cơ hội thay đổi rất sâu sắc.

  Tuy nhiên, Nhân Mã không thích những mối ràng buộc lâu dài, và Bạch Dương ko thể chấp nhận mình không phải là trung tâm của tình cảm đối phương hay cuộc sống người đó.

  Nếu một trong 2 người Nhân Mã và Bạch Dương chỉ tập trung vào tầm quan trọng của bản thân mà không quan tâm đến người kia thì mối quan hệ này sẽ dẫn đến một cuộc chiến tranh tình cảm, con này cắn con kia, cả 2 sẽ trở thành 1 ngọn lửa và kết thúc mối quan hệ theo cách “xâu xé” lẫn nhau.

  Đó là lí do vì sao tốt hơn hết, Nhân Mã và Bạch Dương nên tránh làm việc ở cùng một vị trí công việc. Bởi vì niềm vui thích khi là tình nhân của nhau có thể bị thay đổi bởi tham vọng quyền lực tại bất kỳ thời điểm nào.

  Nguồn: Cung nhân mã và bạch dương

  Tìm kiếm: chàng nhân mã và nàng bạch dương, chuyện tình nhân mã và bạch dương, cung nhân mã nữ và bạch dương nam, nhân mã nam và bạch dương nữ, nhân mã và bạch dương, nhân mã và bạch dương có hợp nhau, nhân mã và bạch dương có hợp nhau không, tình bạn giữa nhân mã và bạch dương, tình yêu giữa nhân mã và bạch dương, đàn ông nhân mã và phụ nữ bạch dương,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sư Tử Nữ Khi Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Ma Kết “trời Sinh Một Cặp” Với Cung Nào ??? ⋆ Starsworld
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bạch Dương Nữ Và Nhân Mã Nam
 • Tiểu Sử Về Cung Bạch Dương
 • Keanu Reeves Và Bạn Gái: Xử Nữ
 • Phụ Nữ Bạch Dương Và Đàn Ông Bạch Dương ” Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Cô Nàng Bạch Dương Hợp Với Chàng Trai Nào Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Bạch Dương Nam Và Những Bí Mật Thú Vị Của Đàn Ông Bạch Dương
 • Sự Tương Thích Của Phụ Nữ Bạch Dương Và Đàn Ông Thiên Bình. Sự Tương Thích Của Phụ Nữ Bạch Dương Và Đàn Ông Thiên Bình
 • Bí Quyết Cưa Đổ Nàng Bạch Dương
 • Phụ Nữ Cung Bạch Dương (21/3
 • Tình yêu

  Tình yêu giữa họ lóe lên một cách tự nhiên, khẩn trương. Trong các hướng dẫn để giải cứu khỏi đám cháy, các quy tắc về tình yêu của họ sẽ được mô tả trong phần Các trường hợp đặc biệt, vì mọi thứ đều nóng nhất có thể ở đây. Cả hai đều là những sinh vật dễ cháy, và ngọn lửa tình yêu khét tiếng thường đốt cháy hoàn toàn tâm trí.

  Cả hai. Người phụ nữ Ate Aries và người đàn ông Bạch Dương bắt gặp ánh mắt, bất cứ ai ở trong bán kính vài mét, sẽ nghe thấy một vết nứt đặc trưng, ​​xảy ra khi đóng một dây điện. Sparks cũng sẽ được. Nói chung, tình yêu giữa hai người có rất nhiều đam mê và không thể đoán trước được, không đủ dịu dàng (mặc dù họ chỉ có một chút khác biệt, như họ sẽ gọi nó – sự chủ động, dịu dàng nóng bỏng, kiểu dịu dàng-nham thạch), gần như không có sự ổn định theo nghĩa đó, trong những gì chúng ta sử dụng để xem xét nó. Nhưng mọi thứ đều trung thực nhất có thể: không thiếu sót và quan điểm từ các phía. Cả hai đều biết rằng họ chỉ muốn nhau. Mặc dù …

  Giới tính

  Tình dục giữa hai Bạch Dương thật điên rồ, điều đó là hiển nhiên. Đây là niềm đam mê, kết hợp với sự kiên trì trong việc đạt được mục tiêu (vâng, họ thường chạy các cuộc đua thực sự trên giường và cạnh tranh với chính mình).

  Điều có thể thiếu là sự chú ý đến đối tác mong muốn và sự nhạy cảm: Bạch Dương chỉ quen nghe. Nhưng đối với anh ấy là tình dục, mà bạn không thể lý luận, nhưng cảm nhận và làm. Và Bạch Dương biết cách cảm nhận và làm điều đó tốt nhất.

  Gia đình và hôn nhân

  Cuộc hôn nhân của họ sẽ rất tươi sáng và đáng tin cậy. Có vẻ như làm thế nào nó có thể được kết hợp? Và đây. Nếu hai Bạch Dương quyết định rằng họ muốn ở bên nhau cho đến cuối ngày, thì … rất có thể họ đã rất hào hứng với thời hạn, tất nhiên.

  Nó không phải là họ được đảm bảo không chịu được một khoảng cách dài như vậy, nhưng họ có thể rời khỏi nó sớm hơn nhiều so với mái tóc màu xám đập vào đầu, và ác quỷ – bạn biết đấy. Trong một cuộc hôn nhân giữa họ, điều chính là không đưa ra những lời hứa ảnh hưởng đến triển vọng xa vời.

  Hãy để mọi thứ như ý muốn, bởi vì tốt nhất nó sẽ kéo dài suốt đời, hay đúng hơn là trong hai cuộc đời, cho hai cuộc đời tươi sáng của hai Bạch Dương tươi sáng. Nhân tiện, cha mẹ của họ sẽ rất tuyệt: đoán xem ai sẽ giành vị trí đầu tiên trong các cuộc thi như mẹ, bố, tôi là một gia đình thể thao tên? .. Vâng, vâng, bạn đoán vậy.

  Tình bạn

  Tình bạn giữa hai Bạch Dương là chung thủy và ổn định. Không giống như mối quan hệ yêu đương, tình bạn cho phép hai Bạch Dương giữ bình tĩnh. Sẽ không có niềm đam mê và nhiệt huyết đó thường can thiệp vào các mối quan hệ có thể đốt cháy họ. Hai Bạch Dương sẽ hiểu nhau trong nháy mắt, chính xác hơn – từ một cử chỉ nửa vời. Friends-Aries sẽ không bắt đầu cư xử – họ sẽ gọi pizza và uống bia, vui chơi từ trái tim.

  Và sau đó, sẽ không có vấn đề gì trong số họ là phụ nữ và đàn ông là ai. Những cuộc gặp gỡ thân thiện của hai Bạch Dương sẽ diễn ra đột ngột, mang tính chất tình cảm – đây là một sự bốc đồng, nhưng đồng thời cũng là tình bạn tốt đẹp, lâu dài.

  Công việc và kinh doanh

  Cả hai đều không suy nghĩ lâu, quyết định được đưa ra nhanh chóng – đôi khi quá nhanh. Có lẽ công việc của họ sẽ diễn ra khá tốt nếu cả hai Bạch Dương sẽ chuyển sang giúp đỡ bên ngoài. Họ cần một phần ba – một người chu đáo hơn, chậm hơn. Người phụ nữ Bạch Dương và người đàn ông Bạch Dương không muốn chờ đợi, họ khao khát tiền bạc và tiến bộ.

  Sự tập trung quá mức vào kết quả có thể tạo ra một trò đùa độc ác với họ: khi theo đuổi những mục tiêu lớn, hai Bạch Dương sẽ kiệt sức, vì họ không tiết kiệm được sức lực trong chuyến trở về. Điểm cộng của việc kinh doanh chung của họ sẽ là một mong muốn không thể thay đổi để phát triển, hiệu quả cao và một điểm trừ là sự thiếu bền bỉ, chú ý đến các chi tiết và ngoại giao.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gỗ Thông Tiếng Anh Là Gì
 • Thuật Ngữ Tiếng Anh Chuyên Ngành Gỗ Và Các Loại Gỗ Thông Dụng
 • Cây Bạch Dương Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Tên Tiếng Anh Và Các Thuật Ngữ Tiếng Anh Trong Ngành Gỗ
 • Lý Do Mc Bạch Dương Rời Vtv
 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Bảo Bình – Hoàn

  --- Bài mới hơn ---

 • Đàn Ông Bảo Bình – Hoàn
 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Xử Nữ – Hoàn
 • Tuyển Tập Ảnh Bìa Facebook Cung Hoàng Đạo Bạch Dương (21/03
 • Bach Duong Pham – Duane Morris Vietnam
 • Bột Làm Kem Tươi Tại Tp. Hcm
 • Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

  *đập bàn* Mình thích em Bảo Bình!!!!!!!

  Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

  VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

  Nam Bạch Dương và nữ Bảo Bình

  • Bạch  Dương (Aries, Con Cừu Đực – 21/3 – 20/4)
  • Bảo Bình (Aquarius, Người Xách Nước – 21/1 – 19/2)

  Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

  —————————————–

  Còn em thì nên nhận ra rằng người đàn ông này sẽ bị tổn thương sâu nặng hơn anh từng thể hiện khi hứng thú tình dục rời rạc bất thường của em khiến anh tin rằng em không thật sự cần anh. Em không nên đáp ứng những lời đề nghị làm tình của anh bằng bất cứ thứ gì ngoài nhiệt huyết chân thành và thiêu đốt, chào đón những cái ôm của anh với mong đợi và niềm vui không lẫn đi đâu được. Nếu không anh sẽ bị bất lực tạm thời và không thể thể hiện tình yêu thể xác dành cho em, nguyên do là vì cảm giác không được đáp trả đấy đủ mà anh không-bao-giờ-thừa-nhận, mà em thì có thể chẳng để ý đến chuyện đó bao giờ. Vì sex đối với em cũng giống như mọi thứ khác, chỉ là một khía trong sự tồn tại đa dạng. Em có thể sẽ vui vẻ chỉnh sửa máy xe ô tô (nga~ em quả thật nam tính a) vào một sáng thứ Bảy nào đó hay tung tăng vào rừng và hái một bó hoa dại trong tiết trời se lạnh, hoàn toàn không có tí khái niệm nào rằng tại sao anh lại phi thường ủ ê và buồn bực tới vậy. Em nên tự cảnh báo bản thân phải để ý tới tâm trạng của anh – quên máy móc với cả đồng hồ tốc độ đi, thả giỏ hoa dại xuống – và thì thầm rằng em muốn nghỉ ngơi một chút (trong vòng tay anh, tất nhiên), tuy vậy phải làm như em không phải là người khởi xướng chuyện làm tình ấy. Khiến cho Cừu hài lòng thỏa mãn vui vẻ chuyện tình dục cần rất nhiều cân nhắc cẩn trọng, và em gái này, trong khi không cố tình hay hữu ý thiếu ân cần, có thể sẽ quá mải mê với ti tỉ hoạt động và sở thích mà bỏ quên mất một hoạt động quan trọng nhất – tình yêu của hai người họ.

  Đôi khi, những thúc đẩy dựa trên kinh nghiệm của sao Thiên Vương và hành vi không thể đoán trước được của em gái Bảo Bình đối với tiểu Cừu, người thực lòng yêu em, là một mảnh chắp vá của thất thường, hay thay đổi cảm xúc và khả năng chú ý ngắn hạn. Anh không thể nắm bắt được em…như một con bướm hay chim chiền chiện. Nhưng nếu anh không cố gắng chế ngự tính cách của em mà cho em đủ tự do cần thiết để thể hiện bản chất, thì hàng tỉ tỉ thú vui của em vào một ngày tự nhiên sẽ nhập vào làm một, một EM quyến rũ mà thôi.

  Đôi khi, những tham vọng vù vù, năng lượng vô tận và những giấc mơ thừa mứa bắn thẳng như sao chổi trong bầu khí mạnh mẽ của anh Bạch Dương sẽ khiến em Bảo Bình, người yêu thực lòng yêu anh, cảm thấy giống như đang sống với một bịch pháo hoa, chạm phát là nổ. Em chẳng cần thuyết phục anh chậm tới cái mức phức tạp và rắc rối của em, chỉ cần anh chậm hơn một tí và còn trên mặt đất để sống chung là được rồi. Nhưng nếu em không bao giờ quên làm cho anh biết rằng em yêu anh với cả trái tim khi anh vấp ngã, nhiều như em thể hiện khi anh đang phấn khởi với chiến thắng (có thể là nhiều hơn, bởi sự mỏng manh của anh) (nga~, nghe ngộ ngộ), những cảm xúc của anh sẽ dần dần trưởng thành và lòng tự tin của anh sẽ trở thành một cái cây cao to vững chãi. Rồi em sẽ ước anh anh lại là một thằng bé bốc đồng bởi vì em nhớ tính tình tự phát của anh (nga~, em thật thất thường  nha). Em được cai trị bởi sao Thiên Vương, hành tinh của sự thay đổi mà, nhớ không. Vậy nên em sẽ quái ác xẹt 1 que diêm vào cái bịch pháo hoa sao Hỏa của anh để cho nó phát nổ, chỉ để xem anh có còn là người đàn ông đầu tiên khiến em cười khi đang buồn và khiến em khóc khi em vui không (anh chơi trò gì kì cục vậy?), gợi nhắc em nhớ lại thời thanh xuân khi mọi thứ còn xanh tươi mơn mởn. Em sẽ không phải thắc mắc lâu đâu. Những ngọn nến thời La Mã đó vẫn rất dễ cháy…cả mấy chùm pháo hoa nữa. Anh chỉ đang giả vờ trưởng thành và ổn định thôi (há há há há). Và với cái kiểu hâm hâm tươi vui, trong ngoài bất nhất rất Bảo Bình của em thì chuyện này sẽ làm em vui cực kì. Vui tới nỗi, em sẽ tặng anh chai rượu mà họ đã từng uống đêm đó trong Làng… vào ngày sinh nhật của anh (Hôm đó chắc là tháng Tám, còn sinh nhật anh thì tháng Tư. Nhưng thôi, anh không quan tâm). Rồi em sẽ vặn volume thật lớn. Có thể là Bản giao hưởng Warsaw. Có thể là Rhapsody in Blue. Cũng có thể là Bản giao hưởng số Năm của Beethoven.

  Một tiểu thư Bảo Bình sẽ dệt nên một tấm lưới thần chú bùa mê và mất trí kì diệu mà một anh Bạch Dương sẽ không bao giờ thoát ra được. Lát sau, khi họ cùng “nghỉ ngơi” (ý tưởng của mình anh đấy), anh sẽ nhìn chăm chăm vào trần nhà và nói: “Em biết không em yêu, bức tranh mà em vẽ chồng lên vết giày bẩn trên trần làm anh nhớ đến một bức họa của Michenlangelo”.

  “Wow!”, em sẽ kêu lên, phấn khích, “Làm sao mà anh biết được em muốn đến Ý vào mùa thu này?”. Làm sao mà anh biết á? Dễ thôi. Anh cuối cùng thì cũng master (mát-xtờ, từ này đọc lên nghe vui tai lắm nên Nguyệt để lại đấy =)))) dao động tần suất cao và cùng hòa vào kênh sao Thiên vương của em rồi ấy mà. Bên cạnh đó, anh cũng muốn ngắm mấy Nhà Nguyện nữa. Có thể họ sẽ đến đó để ăn mừng ngày sinh nhật của em, anhb bảo thế – vào tháng Mười. Em sẽ cười khúc khích và bảo rằng đó là một ý tưởng dễ thương. Em luôn muốn biết làm một người phụ nữ Thiên Bình là thế nào (hửm?). Anh sẽ nói với em là ok tuyệt đấy, vì là một Sư Tử, anh luôn muốn có một mối quan hệ với một Thiên Bình. Rồi họ sẽ đánh nhau bằng gối bông. Em thắng. Lông (vịt) bay tứ tung. Anh không ngại thua. Vâng, cuối cùng họ đã hòa vào nhau.

  – HOÀN –

  Chia sẻ qua:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đàn Ông Xử Nữ – Phụ Nữ Song Tử
 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Xử Nữ
 • Kỷ Nguyên Của Tự Do, Sáng Tạo Và Yêu Thương
 • Kỷ Nguyên Ánh Sáng Tràn Đầy Tình Yêu, Tự Do Và Sáng Tạo
 • “Kỷ Nguyên Bảo Bình” Và Sự Chuyển Dịch Lớn Của Lịch Sử Nhân Loại
 • Đàn Ông Ma Kết Và Phụ Nữ Bạch Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Nam Bạch Dương Và Nữ Ma Kết Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Tình Yêu Nữ Song Tử
 • Bạch Dương Và Nhân Mã: Sự Tương Thích Của Các Dấu Hiệu Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Trong Tình Bạn Và Hôn Nhân
 • Thiên Bình “trời Sinh Một Cặp” Với Chòm Sao Nào ? ⋆ Starsworld
 • Chàng Bạch Dương Và Nàng Thiên Yết Có Hợp Nhau Không
 • Dương Cưu, đây thực sự là một sự kết hợp tình cảm đầy khắc nghiệt, dự báo là một trận đấu vất vả khó khăn! Một vài nhà chiêm tinh học thậm chí còn nói đây là một sự kết đôi khó chịu nhất trong cung Hoàng Đạo! Hành tinh ngự trị của bạn – sao Hỏa và sao Thần Nông là những sức mạnh hoàn toàn trái chiều. Bạn là người hướng ngoại, trong khi Ma Kết lại hướng nội và nhút nhát, thậm chí nhiều khi rầu rĩ.

  Ma Kết là người điềm đạm, nhạy cảm, có óc thực tế, chậm rãi và kiện định, hơi quá bảo thủ so với ý thích của bạn, Dương Cưu. Họ cần một bản kế hoạch cẩn thận cho mọi việc trong cuộc sống. Bạn thích câu chuyện cảm động của một người vô danh và luôn hứng thú cảm nhận xem bạn sẽ bị dòng đời sẽ trôi dạt về đâu. Có rất nhiều những hành xử khác nahu, bạn buộc phải thuận theo. Nếu bạn cảm thấy thích một Ma Kết, đừng hy vọng họ sẽ gạt bỏ mọi thứ, ngẫu hứng làm điều gì đó với bạn. Điều đó sẽ không xảy ra. Phong cách hoang dã và bốc đồng của bạn sẽ gây cho họ cảm giác lo sợ, bất an.

  Sự kết hợp Dương Cưu – Ma Kết sẽ khiến bạn cảm thấy gò bó, bạn sẽ sớm cảm giác như bị xiềng xích, giống như con chim nhốt trong lồng với đôi cánh bị cắt cụt, bạn sẽ không thể tự do làm những thứ bạn yêu thích. Từ một góc khác của bức tranh, năng lượng sôi sục, hồ hởi của bạn sẽ khiến Ma Kết truyền thống cảm thấy như thể họ đang bị lao vào cuộc đua tốc độ, cái mà họ cực ghét – họ cần mọi việc trong cuộc sống của họ dịch chuyển ở tốc độ chậm hơn và thong thả hơn. Tuy nhiên, Ma Kết thầm ước họ có thể trải nghiệm cuộc sống theo cách của bạn, với năng lượng sôi sục vô tận và sự lạc quan.

  Sao Thần Nông, hành tinh thống trị của Ma Kết đặt ở Dương Cưu. Điều này có nghĩa là thái độ cứng rắn và điềm đạm của biểu tượng sao thuộc về đất đó về cơ bản xung khắc với bạn. Ma Kết có thể dập tắt ngọn lửa của bạn.

  Thật ngạc nhiên, công việc không phải là phạm trù có vấn đề trong sự kết đôi này. Các bạn có thể làm việc chuyên môn tốt cùng nhau, mặc dù không có cảm hứng với riêng sự kết đôi. Các bạn có thể cùng nhau kiếm tiền, nhưng điều đó có đủ không?

  Ma Kết sinh từ 22/12 đến 1/1 dường như xa rời và không thể thấu hiểu được bạn. Bạn sẽ không thể thoải mái bên họ. Bạn cần ai đó có tính cách cởi mở hơn. Sẽ không có đủ sự sôi nổi ở đây để duy trì hứng thú của bạn.

  Những người sinh từ 11/1 và 19/1 cho bạn sự kích thích về tinh thần hơn rất nhiều so với những người thuộc cung Ma Kết sinh trước đó. Nhưng sau tất cả, sự kết hợp này vẫn không tác động tốt đến bạn. Điều ngược lại là không đúng sự thật, bởi sao Hỏa tác động rất mạnh mẽ trong những Ma Kết này. Họ thích ý chí mạnh mẽ và cách thể hiện bản thân nồng nhiệt của bạn. Đáng tiếc bạn lại không cảm thấy như vậy về họ.

  Những người sinh từ 2/11 đến 10/11 là sự kết đôi tốt nhất cho bạn về mặt tình dục và cảm xúc bởi sự ảnh hưởng của Vệ Nữ trong họ. Bạn có thể bị hấp dẫn về mặt thể xác trước những người Ma Kết này, bởi họ gợi cảm hơn và có thể biểu lộ cảm xúc của họ với bạn hơn. Sự kết hợp này đáng để thử, nhưng bạn sẽ vẫn cảm thấy như thể lúc nào cũng đang dẫm chân lên vỏ trứng.

  Nguồn: Cung ma kết và bạch dương

  Tìm kiếm: chàng trai ma kết và cô gái bạch dương, cô gái ma kết và chàng trai bạch dương, con gái ma kết và con trai bạch dương, con trai ma kết và con gái bạch dương, cung bạch dương và ma kết có hợp nhau không, ma kết nam và bạch dương nữ, ma kết và bạch dương, ma kết và bạch dương có hợp nhau không, tình yêu của ma kết và bạch dương, tình yêu giữa ma kết và bạch dương, tình yêu ma kết và bạch dương, trai ma kết và gái bạch dương, đàn ông ma kết và phụ nữ bạch dương,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bạch Dương Nam Và Nhân Mã Nữ
 • Bạch Dương Khi Yêu Thì Lãng Mạn, Nồng Nhiệt Nhưng Chia Tay Lại Lạnh Lùng Dứt Khoát
 • Cung Bạch Dương Có Tính Cách Như Thế Nào? Hợp Màu Gì?
 • Chàng Xử Nữ Và Nàng Bạch Dương Có Hợp Nhau Không
 • Làm Thế Nào Để Chinh Phục Và Giải Mã Nam Bạch Dương Có Hợp Với Nữ Xử Nữ Không?
 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Xử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Đàn Ông Xử Nữ – Phụ Nữ Song Tử
 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Bảo Bình – Hoàn
 • Đàn Ông Bảo Bình – Hoàn
 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Xử Nữ – Hoàn
 • Tuyển Tập Ảnh Bìa Facebook Cung Hoàng Đạo Bạch Dương (21/03
 • Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

  Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

  VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

  Nam Bạch Dương và nữ Xử Nữ

  • Bạch  Dương (Aries, Con Cừu Đực – 21/3 – 20/4)
  • Xử Nữ (Virgo, Trinh Nữ, Thất Nữ, 23/08 – 23/09)

  Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

  —————————————-

  “Ôi, hãy nói là em hài lòng đi”, Nibs khóc

  Cậu là một cậu bé đáng yêu, được bao bọc trong những chiếc lá trong suốt thấy rõ gân và nhựa cây; nhưng điểm mê hoặc nhất ở cậu chính là cậu vẫn còn toàn răng sữa. Khi thấy cô ấy trưởng thành, cậu giận dữ nghiến hàm răng như ngọc trai ấy vào cô. 

  Thật đáng buồn, nhưng đây là sự thật. Đôi khi, một anh trai Bạch Dương trong mối quan hệ của anh với một em Xử Nữ cảm thấy cần phải chứng tỏ với em rằng những ý tưởng và lý tưởng của anh là có lý, và rằng cảm xúc của anh hoàn toàn trưởng thành – và nói chung, anh sẽ cố khiêu khích lòng nhiệt huyết của em đối với những kế hoạch, những tham vọng và những cảm xúc của anh.

  Bạch Dương nhầm a nhầm to rồi. Em gái này sở hữu một trí tưởng tượng đáng yêu và nhạy cảm. Những đứa trẻ khác có thể ăn món súp “Gà và Sao” trong hàng nhiều năng mà không có một nhận xét cỏn con nào, nhưng khi em còn là một cô bé con, em đã luôn phấn khích miêu tả (trong thầm lặng và xấu hổ, với chính em, không ai nghe được) rằng “Ôi nhìn những vì sao đang trôi (Nguyệt: lều bều) trong bát súp của mình kìa!” Khi có ai đó đưa cho em một cốc bia gừng bằng thủy tinh cắt gọt tinh xảo vào một buổi sáng, và khi cái ly óng ánh ấy bắt nắng, em sẽ xúc động (trong âm thầm): “Ôi, tuyệt vời hoàn hảo làm sao! Mình có một cái cầu trong mấy cái bong bóng này!”

  Chỉ vì em thì thầm những lời ca tụng đó cho đứa-bạn-thân-nhất-trong-tưởng-tượng bí mật của em và hiếm khi hay thậm chí không bao giờ miêu tả bằng lời, em đã lớn lên trong suy nghĩ của mọi người rằng em khô như ngói và không biết tưởng tượng – bởi vì em không khoe khoang trí tuệ siêu việt và những suy nghĩ riêng tư của em. Và rồi anh đến bên em, anh Cừu đực đẹp trai lấp lánh (Nguyệt: quắc?) và làm em cảm thấy em là một người đặc biệt. Việc ấy sưởi ấm trái tim Xử Nữ và khiến em chắc chắn về bản thân mình hơn bất cứ lúc nào. Giờ thì anh như vậy đấy, như cái mớ người trước kia, buộc tội rằng em không có trí tưởng tượng. Thiếu nhạy cảm? Có lẽ anh mới là cái đồ thiếu nhạy cảm.

  Thế giới nội tâm của em gái Xử Nữ không phải lúc nào trong ngày cũng đông đúc lúc nhúc những sinh vật thần tiên tưởng tượng. Tuy nhiên, nơi đó là một vùng đất kì quan tuyệt đẹp, bởi vì em luôn thấy được nét dễ thương trong những thứ nhỏ nhắn và bình thường. Một khi anh Bạch Dương, người luôn yêu chiều em, thật sự hiểu được điều này – anh sẽ ngừng việc la mắng em và làm em thất vọng – anh có thể thuyết phục em mở khóa cái rương ấp ủ những khao khát và những sở thích bí mật của em và phơi bày chúng dưới ánh mặt trời ấm áp của đam mê đầy yêu thương – cổ vũ em hãy đem những giọt nước mắt ra trước bầu không khí trong lành thay vì giấu kín những tổn thương vào trong, nơi mà những tổn thương ấy có thể phát triển lên thành những cơn đau nửa đầu và đủ thứ đau đớn bệnh tật khác. Đúng thế, em sẽ học được rất nhiều điều giá trị từ anh.

  Anh cũng có thể học được nhiều điều từ em nữa. Ví dụ như sự quan tâm đầy sâu sắc đến ngưới khác – sự yên bình và hạnh khi phục vụ người (thay vì người phục vụ mình). Những điều trên được em thực hành gần như mỗi ngày bên nhau. Nhưng anh hiếm khi nhận ra được. Dương Nhi không hề thấy nụ cười dịu dàng của Tiểu Nữ khi anh thầm ước có một em yêu tinh ma thuật đến giúp anh trong vài việc tay chân hay giúp anh giải quyết một vài rắc rối tinh thần. Em sẽ trượt đến mớ rắc rối ấy thật nhẹ, anh sẽ chẳng đế ý được sự hiện diện của em… và giúp mọi thứ trở về trật tự mà không cần phải được nhờ vả. Cũng chẳng cần được khen ngợi. Em chỉ đang làm những điều tự nhiên vô thức của Xử Nữ mà thôi, vì vậy những lời khen ngợi không phải là đích ngắm của em, khi cái tôi cá nhân và tự đề cao mình không phải là động cơ khiến em hành động. Dù vậy, anh sẽ chẳng chết nếu để ý một tí – và nói một câu “cám ơn em, em yêu”. Anh thậm chí có thể nói “Cám ơn em đã yêu anh” … bởi vì tình yêu thuấn khiết của một em gái Xử Nữ thật sự là một món quà vô giá không bao giờ trao tặng dễ dàng. (Nguyệt: Tiểu Nữ a, hảo khả ái nha~~)

  Một em gái Xử Nữ sẽ rất dễ thương khi được nhận ra em thích chính mình và được là chính mình – và cho phép anh Cừu được là chính ảnh. Nếu em là một Xử Nữ điển hình, em là người không phô trương (không phô trương so với Dương Nhi thôi!), nhưng vẫn tỏa sáng và dễ chịu, như một niềm vui lượn quanh ta. Em yên tĩnh và nhã nhăn và em cần rất nhiều yêu thương (mà em chẳng bao giờ mở mồm ra đòi hỏi, giống như mấy cái ơn huệ như trên ấy). Đôi khi em rất chỉ trích, vầng, nhưng em vẫn luôn lịch sự dù có đang vạch lá tìm sâu như rứa.

  Anh Bạch Dương đang yêu sinh vật nữ tính thông minh này có thể xoa dịu em khi em buồn và nản lòng bởi một vài lỗi lầm nhỏ xíu em phạm phải (bọn Xử Nữ luôn có xu hướng tự trách bản thân rất mạnh mẽ nha) (Nguyệt: Nhưng dạo gần đây gặp 1 Xử Nữ không hề có tính đó nha, thật khó chịu!), bằng cách bảo với em rằng thậm chí Chúa Jesus dịu dàng lâu lầu còn mắc lỗi mà đánh mất cái tính tự chủ “hoàn hảo” thường thấy của mình, khi ngài quở phạt mấy tên đổi tiền trong đền thờ. Và rồi cả khoảng thời gian “những năm bị đánh mất”, cái khoảng thời gian mà người thợ mộc khúm núm không được nhắc đến trong kinh thánh (trong rất nhiều trang kinh thánh luôn ấy chứ. Dương Nhi ca ca có thể kể cho Tiểu Nữ hay lo của anh rằng có thể trong những năm “bị đánh mất” đó, Jesus có đến hơn một lần ghép nhầm các mảnh gỗ trong xưởng thộ mộc của cha ngài, Joseph… tính nhầm tiền thuế phải đóng cho Ngân khố của Ceasar (hoặc là không kịp đem tiền đến Bethlehem để đóng thuế vào hạn chót), làm đứt sợi dây thừng của ngài trên phiến đá sắc bén…vấp ngã…cực kì cáu kỉnh với Mary Magdalene… và Dương nhi có thể nói thêm rằng ai mà biết được ngài còn có đủ loại lỗi lầm linh tinh nào nữa? Nhờ mấy trang kinh thánh được kiểm duyệt cắt cúp hết nên giờ chẳng ai biết. Và người ta có thể đoán ra được mà. Và Bạch Dương lúc đó có thể hỏi em, em là ai nào mà lại mong muốn trở thành một người hoàn hảo không tì vết hơn người đàn ông khiêm nhường và đơn giản như chúa Jesus?

  Chuyện này có thể giúp Tiểu Nữ biết rằng hầu hết những lo lắng thất bại của em là không cần thiết như thế nào. Và giúp em nhận ra rằng hoàn hảo không phải là điều kiện tiên quyết cho thuyết tự chấp nhận bản thân mà em luôn tin tưởng.

  Còn tiếp…

  Chia sẻ qua:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kỷ Nguyên Của Tự Do, Sáng Tạo Và Yêu Thương
 • Kỷ Nguyên Ánh Sáng Tràn Đầy Tình Yêu, Tự Do Và Sáng Tạo
 • “Kỷ Nguyên Bảo Bình” Và Sự Chuyển Dịch Lớn Của Lịch Sử Nhân Loại
 • Sao Kim – Venus (In House & In Sign)
 • The Secrets Of Your Rising Signs
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100