12 Cung Hoàng Đạo Ai Học Giỏi Tiếng Anh Nhất, 12 Cung Hoàng Đạo Tiếng Anh Và Ý Nghĩa Hay Nhất

--- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Bí Mật “Chốn Phòng The” Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Bảo Bình – Truyền Thuyết Và Biểu Tượng Cho Một Vị Thần Của Hy Lạp
 • Cung Hoàng Đạo – Giới Thiệu Sơ Lược
 • Mặt Dây Chuyền 12 Cung Hoàng Đạo Mdc57
 • Cuộc Chiến 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bạn đang đọc bài viết Đọ khả năng “bắn” Tiếng Anh của 12 cung hoàng đạo tại chúng tôi , bạn sẽ tìm hiểu về Khám phá nhiều điều thú vị về 12 cung hoàng đạo và bật mí tính cách, tình yêu của 12 cung hoàng đạo nào. Cùng xem Đọ khả năng “bắn” Tiếng Anh của 12 cung hoàng đạo nha.. Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

  Trong12 cung hoàng đạothì cung nào học giỏi Tiếng Anh nhất nhỉ? Chắc chắn phải tổ chức một cuộc thi thố để xem cung nào giỏi “bắn” Tiếng Anh nhất 12 chòm sao thôi. Cùng học Tiếng Anh với 12 cung hoàng đạo nào.

  Đang xem: 12 cung hoàng đạo ai học giỏi tiếng anh nhất

  CHÒM SAOLÝ GIẢITÌM HIỂU

  Bạch Dương (21/03 – 19/04) Thông tin về cung Bạch Dương! Bạch Dương năng động và nhiệt huyết. Luôn tiên phong trong công việc và chuyện bạn bè. Vì là cung đầu tiên trong 12 cung Hoàng đạo nên Bạch Dương luôn đi đầu trong tất cả các hoạt động…

  Thông minh, tự tin, năng động và nhiệt tình, đó chính là hình mẫu một Bạch Dương điển hình. Với vốn tiếng Anh kha khá, lại còn cực kì ham học hỏi, Cừu sẽ tìm cách bắt chuyện với các bạn nước ngoài để trau đổi bản thân, trong giờ sinh hoạt còn thường xuyên phát biểu nữa chứ. Vậy nên chẳng lạ gì khi trình “bắn” tiếng Anh của Cừu cứ tiến bộ vù vù, có công mài sắt có ngày nên kim mà.

  Tìm hiểu

  Kim Ngưu (20/04 – 20/05) Thông tin về cung Kim Ngưu! Tính cách ổn định, hơi bảo thủ, người thuộc cung này có thể nói là đáng tin cậy nhất trong cung hoàng đạo. Đôi khi lại thật bướng bỉnh, chính điều này cản trở công việc của Kim Ngưu…

  Kim Ngưu không hay tự đứng lên thế hiện đâu, và kể cả khi chưa giỏi, các bạn ấy cũng ngại chẳng dám hỏi ai. Có khi phải đến nửa học kì sau, các bạn cùng câu lạc bộ mới nhận ra sự tồn tại của Kim Ngưu. Sau khi đã quen dân rồi, Kim Ngưu sẽ cởi mở hơn, và bắt đầu chia sẻ về minh với những người bạn thân thiết.

  Tìm hiểu

  Song Tử (21/05 – 20/06) Thông tin về cung Song Tử! Linh hoạt là đặc điểm nổi bật nhất. Người được sinh vào cung này thích giao tiếp và dành thời gian cho gia đình và bạn bè.Đưa ra quyết định nhanh chóng tùy theo tình huống khiến Song Tử là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho những người thân….

  Song Tử có năng khiếu bẩm sinh học tiếng nước ngoài đây. Cho dù mới chỉ mới học tiếng Anh được vài tháng và có thể vẫn chưa nắm vững các cấu trúc ngữ pháp, nhưng Song Tử vẫn sẽ nổi bản bật trong câu lạc bộ tiếng Anh. Song Tử có thể tiến lên “chém gió”, kể chuyện bằng tiếng Anh thành thục và tự tin. Mọi người sẽ ngạc nhiên vô cùng.

  Tìm hiểu

  Cự Giải (21/06 – 22/07) Thông tin về cung Cự Giải! Cự giải còn có tên gọi khác là Bắc Giải trong 12 cung hoàng đạo . Trực giác và đa cảm, nếu chòm Song Tử là những người khó đoán thì tính cách những người cung này thuộc dạng khó hiểu nhất trong vòng Hoàng đạo…

  Cự Giải mà tham gia câu lạc bộ nói tiếng Anh thì chắc chỉ ngồi yên một chỗ và lắng nghe thôi. Rõ ràng vào câu lạc bộ nói tiếng Anh thì phải giao tiếp mới có thể luyện tập được, nhưng thực tế thì Cua nhút nhát lắm. Ở câu lạc bộ toàn các bạn nói hay, nói giỏi, nói siêu như người bản xứ, thế nên Cua bỗng dưng chỉ biết im lặng và chăm chú nghe các bạn thuyết trình thôi. Đến khi về nhà, đóng cửa phòng lại thì Cua mớ dám luyện tập đấy.

  Tìm hiểu

  Sư Tử (23/07 – 22/08) Thông tin về cung Sư Tử! Cung Sư Tử hào phóng nhất trong vòng 12 Cung Hoàng Đạo. Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ là những điểm nổi bật của người sinh trong cung này, đây cũng là cung bốc lửa và bốc đồng nhất trong 12 chòm sao….

  Tìm hiểu

  Xử Nữ (23/08 – 22/09) Thông tin về cung Xử Nữ! chòm sao Xử Nữ là người sinh cung Xử Nữ là tận tâm nhất vòng 12 Cung Hoàng Đạo. Đây là mẫu người biết quan tâm tới người khác, sống thanh lịch và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm…

  Xử Nữ rất chăm học hỏi thế nên tham gia vào câu lạc bộ Tiếng Anh giúp Xử Nữ học được rất nhiều điều từ việc quan sát cách giao tiếp của người bản xứ, trình Tiếng Anh của bạn ấy cứ tăng vù vù và phải chuẩn thì Xử Nữ mới hài lòng.

  Tìm hiểu

  Thiên Bình (23/09 – 22/10) Thông tin về cung Thiên Bình! Cung Thiên Bình còn có tên gọi khác là Thiên Xứng trong 12 cung hoàng đạo. Hài hước và nhiệt tình, Thiên Bình là người rất tuyệt trong tình bạn, đây là cung rất công bằng và đối xử tốt với mọi người..

  Là cung hoàng đạo mang nguyên tố Khí, Thiên Bình cũng có khả năng nói tiếng Anh khá thuần thục. Điều kì lạ là mặc dù Cán Cân nói tiếng Anh không quá xuất sắc, âm giọng và ngữ điệu cũng… thực sự chuẩn nhưng bạn ấy lại có khả năng giao tiếp rất tự nhiên. Thế nên, nghe Cán Cân nói tiếng Anh ai cũng cho là siêu đấy!

  Tìm hiểu

  Thần Nông (23/10 – 21/11) Thông tin về cung Thần Nông! Cung Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên yết và Thiên Hạt. Cung Hoàng đạo này bao gồm những người rất khác nhau về tính cách. Theo nhà chiêm tinh Linda Goodman, họ chia thành ba loại…

  Thiên Yết sẽ chỉ ngồi im lặng, quan sát tất cả mọi người, chỉ khi nào thực sự chắc chắn với câu trả lời của mình thì bạn ấy mới lên tiếng phát biểu. Thiên Yết vốn rất giỏi tập trung và có khả năng quan sát, nên với bạn ấy, việc nhìn những người khác học cũng là luyện tập cho chính mình rồi. Dù có trầm lặng nhưng Thiện Yết luôn là một trong những thành viên xuất sắc nhất câu lạc bộ.

  Tìm hiểu

  Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thông tin về cung Nhân Mã! Cung Nhân Mã còn có tên gọi khác là Xạ Thủ và Cung Thủ trong 12 cung hoàng đạo. Năng lượng dồi dào cộng với niềm đam mê khám phá, Nhân Mã là cung thích đi du lịch và được du lịch…

  Tìm hiểu

  Ma Kết (22/12 – 19/01) Thông tin về cung Ma Kết! Nói đến Ma Kết là người ta nhắc tới sự chuyên nghiệp và nét truyền thống nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đây là cung được coi là nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo…

  Cứ đến lớp ngoại ngữ là Ma Kết phấn chấn hẳn. Nhưng Ma Kết không xung phong phát biểu hay nói nhiều đâu, bạn ấy sẽ chỉ im im lắng nghe, khi được gọi thì mới lên tiếng thôi. Tuy nhiên, học giao tiếp, Ma Kết dù có chút rụt rẻ nhưng vẫn cố gắng nói nhiều nhất có thế để rèn luyện.

  Tìm hiểu

  Bảo Bình (20/01 – 18/02) Thông tin về cung Bảo Bình! Cung Bảo Bình là những người có ngày sinh từ 21/1 đến 19/2 có trí tưởng tượng rất phong phú trong 12 cung hoàng đạo. Đây vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của Bảo Bình. Điểm lợi đó là họ có cái nhìn khá toàn diện khi giải quyết vấn đề….

  Bảo Bình thông mình nên học cái gì cũng rất nhanh, ngoại ngữ không phải là thứ có thể làm khó được bạn ấy. Phân nghe nói Bảo Bình sẽ làm rất tốt, có khi chẳng mấy chốc mà có thể phát âm chuẩn như thầy cô giáo, nhưng còn về phần ngữ pháp thì cần phải xem lại, vì Bảo Bình hơi lười một tí ấy mà.

  Tìm hiểu

  Song Ngư (19/02 – 20/03) Thông tin về cung Song Ngư! Cung Song Ngư thì câu “Tôi hiểu…” là câu thường gặp ở người cung này. Khá dễ tính và thích ứng nhanh với môi trường so với 12 cung hoàng đạo , Song Ngư có thể giao tiếp được với rất nhiều mẫu khác nhau…

  Bình thường Song Ngư nói tiếng mẹ đẻ còn ít chứ nói gì chủ động nói chuyện bằng tiếng Anh. Tham gia vào câu lạc bộ tiếng Anh thì chắc mục đích của Song Ngư chỉ là để cải thiện khả năng nghe thôi. Chỉ khi Song Ngư có mục tiêu “cao cả” hơn để cố gắng như đi du học thì bạn ấy mới nỗ lực sửa tính nhút nhát, ngại nói của mình.

  Tìm hiểu

  © Bản quyền 12 Cung Sao

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo – Bạn Là Ai Trong Reply 1988?
 • Xếp Hạng Mức Độ “Bạc Tình” Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khắc Tinh Khiến 12 Chòm Sao Nam Bị “Đổ Gục”
 • Supernatural World 12 Cung Hoang Dao Truyen Dai Chap 1
 • Cung Hoàng Đạo Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Hoàng Đạo Trong Tiếng Tiếng Pháp

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạn Nên Hẹn Hò Với Cung Hoàng Đạo Nào?
 • Học Từ Vựng Chủ Đề: Tên 12 Cung Hoàng Đạo Bằng Tiếng Trung
 • Móc Khóa 12 Cung Hoàng Đạo
 • Người Sinh Tháng 4 Là Cung Gì? Mệnh Gì? Tính Cách, Sự Nghiệp
 • Người Sinh Tháng 2 Là Cung Gì? Mệnh Gì? Tính Cách, Sự Nghiệp
 • Kai và mình sẽ dùng thần chú định vị tìm La bàn Hoàng đạo.

  Kai et moi allons commencer à localiser l’ascendant.

  OpenSubtitles2018.v3

  Inclut des annonces relatives aux signes astrologiques, aux horoscopes, aux sortilèges amoureux, aux potions et à la voyance.

  support.google

  12 tông đồ, 12 bộ lạc, 12 cung hoàng đạo, 12 tháng.

  Les douze apôtres, les douze tribus, les douze signes du zodiaque, les douze mois de l’année.

  ted2019

  Giờ im đi, và cùng tìm La bàn Hoàng đạo.

  Maintenant tais-toi, et trouvons cet ascendant.

  OpenSubtitles2018.v3

  Quỹ đạo Mặt Trăng cắt mặt phẳng hoàng đạo tại hai điểm nút cách nhau 180°.

  L’orbite de la Lune coupe l’écliptique aux deux nœuds qui sont séparés par 180 degrés.

  WikiMatrix

  Cung Hoàng đạo của bạn là gì?

  Quel est votre signe ?

  ted2019

  Nhưng người thuộc cung cuối cùng của vòng hoàng đạo không có khả năng lãnh đạo.

  Le dernier seigneur des Îles manquait de clairvoyance politique.

  WikiMatrix

  Thuật chiêm tinh phân loại người ta theo một trong 12 cung hoàng đạo, dựa trên ngày sinh.

  L’astrologie classe les gens en 12 catégories, ou signes du zodiaque, en fonction de leur date de naissance.

  jw2019

  Cung Hoàng đạo: Thần Nông.

  À droite : agneau pin.

  WikiMatrix

  Tử vi hay hoàng đạo bắt nguồn từ đâu?

  Mais quelle est l’origine du zodiaque ?

  jw2019

  12 tông đồ, 12 bộ lạc, 12 cung hoàng đạo, 12 tháng.

  Les douze apôtres, les douze tribus,

  QED

  Cung hoàng đạo của cậu nói:

  Ton horoscope dit:

  OpenSubtitles2018.v3

  Sát nhân BTK, sát nhân Hoàng đạo, và the Reaper đều có điểm tương đồng.

  BTK, le Zodiac et le Faucheur ont des similarités.

  OpenSubtitles2018.v3

  La bàn hoàng đạo chắc ở đâu đó quanh đây.

  L’ascendant devrait être quelque part par là.

  OpenSubtitles2018.v3

  Mà tôi vẫn cho là, cậu lo xa quá về cái La bàn hoàng đạo rồi.

  Mais je pense que tu as tort de t’inquiéter à propos de l’ascendant.

  OpenSubtitles2018.v3

  Thầy bói nói sáng nay là giờ hoàng đạo để khởi binh cơ mà.

  Les astrologues t’avaient dit que c’était le meilleur moment pour marcher.

  OpenSubtitles2018.v3

  Con có mang La bàn hoàng đạo không.

  Dis-moi que tu as l’ascendant.

  OpenSubtitles2018.v3

  Cái La bàn hoàng đạo ở đây.

  L’ascendant est de ce côté.

  OpenSubtitles2018.v3

  Nơi 2V 23:5, cụm từ tương tự ở dạng số nhiều nói đến các chòm sao trong cung hoàng đạo.

  Un terme apparenté qu’on trouve au pluriel en 2R 23:5 désigne les constellations du zodiaque.

  jw2019

  Họ gọi đường chuyển động biểu kiến của Mặt Trời là hoàng đạo và chia thành 12 vùng hoặc cung.

  Ils ont appelé “ écliptique ” la trajectoire apparente du soleil et l’ont pisée en 12 sections.

  jw2019

  Góc nghiêng của trục Trái Đất (so với mặt phẳng hoàng đạo) là tương đối ổn định theo thời gian.

  L’angle d’inclinaison de la Terre est relativement stable au cours du temps.

  WikiMatrix

  Đây là bức tranh về chim cánh cụt Galapagos được chup trước một hoàng đạo nhỏ ở đây, ở Galapagos.

  Voici la photo d’un pingouin des Galapagos sur l’étrave d’un petit zodiac ici aux Galapagos.

  QED

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tất Tần Tật Về 12 Cung Hoàng Đạo Sách Miễn Phí Pdf • Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • Tính Cách Qua Cung Hoàng Đạo – Song Ngư (Pisces – Con Cá, 20/2 – 20/3)
 • 4 Cung Hoàng Đạo Có Tính Cách Phức Tạp Nhất
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Khó “Cưa Đổ” Nhất
 • Uncategorized – Trang 9 – ♥ Lee ♥
 • Cung Thiên Yết Học Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiên Yết Sinh Ngày 11 Tháng 11
 • 3 Dấu Hiệu Bọ Cạp Nam Thích Bạn, Nam Thiên Yết Khi Yêu Ai Đó
 • 4 Dấu Hiệu Bọ Cạp Nữ Thích Bạn, Nữ Thiên Yết Khi Yêu Ai Đó
 • Cung Thiên Yết Sinh Ngày 9 Tháng 11
 • Thiên Yết Và Thiên Yết
 • Nguồn: http://iart.vn/thienyet/thien-yet-hoc-tieng-anh/

  web: http://iart.vn/thienyet

  Thiên yết có thể rất cực kỳ dốt tiếng anh nhưng cũng có thể cực kỳ giỏi tiếng anh. Với họ, chỉ có hai trường hợp xảy ra.

  Một là mù tịt. Đó là khi thiên yết không hề được hấp dẫn bởi môn học đòi hỏi cả sự thông minh và kiên trì này. Đó là những thiên yết bị hấp dẫn hơn cả với những công thức hóa học, với các hiện tượng vật lý và hơn cả là với các mô hình toán học thực tiễn.

  Tuy nhiên, họ tiếp thu kiến thức rất nhanh, thế nên, có thể điểm kiểm tra các bài dài kỳ lẹt đẹt nhưng kiến thức kiểm tra sổi họ nắm rất nhanh. Và thêm một nguyên nhân, đó là tư tưởng suốt ngày rêu rao “Tớ học không thể vào được ấy” với cả “Học bao nhiêu cũng vậy, tình chả lên”. Thực tế là thiên yết nhà ta thậm chí còn không thèm lật qua lật lấy một trang sách nào!

  Dù sao đi nữa, nếu cứ tình trạng nhởn nha không học hành gì, lười biếng cộng với việc học theo cảm hứng như của các bạncung thiên yết này thì cú đúp cho môn học này là 98,98% ạ.

  Hai là các thiên yết đỉnh của đỉnh. Chỉ khác nhau ở sự tập trung cao độ và vận dụng trí thông minh trời phú cộng với sự kiên trì mỗi ngày. Tuy nhiên, sự kiên trì của hắn được cộng hưởng với sự thông minh và sáng tạo. Đó là lợi thế đẩy lùi cái sự lười của hắn. Và cứ đà như thế, mỗi ngày tình hắn lên mà hắn cũng không hay ^^

  Xin giới thiệu cách mà hắn cung thiên yết học từ vựng như là một ví dụ ạ.

  Chỉ có một cách đơn giản và hiệu quả cho sự học từ vựng tiếng anh. Đó là luôn luôn niệm câu thần chú “Day by Day” and “Use every where”.

  Và hắn đã vận dụng bằng cách treo các biển báo này tại mọi nơi, ngắm chúng mọi lúc có thể trong căn nhà nhỏ nhỏ xinh xinh.

  Hắn tạo các video để lưu trữ các tài liệu “mật” của mình.

  Thiên yết treo phần “Other ways to say…” ngay trên đầu giường.

  Tiếp theo, hắn học các từ mới trong việc triển khai các đoạn văn ở trong nhà vệ sinh, khi đi vệ sinh, và hắn treo ngay trên tường đối diện toilet. Chả còn cách nào khác, đây là lúc hắn tập trung cao độ mà $$

  Một ví dụ điển hình nữa là hắn, thiên yết đầy sáng tạo luôn nghịch ngợm các mind map từ đơn giản đến nâng cao để luyện trí thông minh và hứng thú, tiện thể học luôn tiếng anh. Đây là cái map xoàng nhất của hắn, từ vựng cộng với việc triển khai task 2 trong writing ielts.

  Thiên yết không ngừng sáng tạo để sử dụng việc học tiếng anh trong các công việc quan trọng của bản thân như lập kế hoạch cho năm mới hay học hỏi những điều mới mẻ mà vô cùng bổ ích trong cuộc sống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Thiên Yết Sinh Ngày 16 Tháng 11
 • Cung Thiên Yết Sinh Ngày 31 Tháng 10
 • Cung Thiên Yết Sinh Ngày 17 Tháng 11
 • Cung Thiên Yết Sinh Ngày 18 Tháng 11
 • Cung Thiên Yết Sinh Ngày 3 Tháng 11
 • Cung Hoàng Đạo Trong Tiếng Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Supernatural World 12 Cung Hoang Dao Truyen Dai Chap 1
 • Khắc Tinh Khiến 12 Chòm Sao Nam Bị “Đổ Gục”
 • Xếp Hạng Mức Độ “Bạc Tình” Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo – Bạn Là Ai Trong Reply 1988?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Ai Học Giỏi Tiếng Anh Nhất, 12 Cung Hoàng Đạo Tiếng Anh Và Ý Nghĩa Hay Nhất
 • 12 tông đồ, 12 bộ lạc, 12 cung hoàng đạo, 12 tháng.

  Twelve apostles, twelve tribes, twelve zodiac signs, twelve months.

  ted2019

  Anh muốn biết cung hoàng đạo của tôi luôn không?

  Do you want to know my sign?

  OpenSubtitles2018.v3

  Cung Hoàng đạo của bạn là gì?

  What’s your sign?

  ted2019

  Cung hoàng đạo của cô là gì?

  What’s your star sign?

  OpenSubtitles2018.v3

  Đó là 12 cung Hoàng đạo, mỗi Cung được một Thánh đấu sĩ Vàng bảo vệ.

  These are the twelve houses of the Zodiac, and each one is guarded by its own Gold Saint.

  OpenSubtitles2018.v3

  Thuật chiêm tinh phân loại người ta theo một trong 12 cung hoàng đạo, dựa trên ngày sinh.

  Astrology classifies people under one of 12 categories, or zodiac signs, according to their date of birth.

  jw2019

  Cung hoàng đạo của cậu nói:

  And your horoscope says:

  OpenSubtitles2018.v3

  Chiêm tinh y học : Sức khỏe theo cung Hoàng đạo của bạn

  Medical Astrology : Health by Your Zodiac Sign

  EVBNews

  Có lẽ nó sẽ cho cô biết cung hoàng đạo của cô đấy.

  Maybe it’ll tell you your horoscope.

  OpenSubtitles2018.v3

  Bạn phải biết cung hoàng đạo và sao mạng của mình để xem vận may của mình .

  You must know your zodiac sign and the star you were born under to have your fortune read .

  EVBNews

  Đừng nói tên này theo đuổi cung hoàng đạo nha.

  Don’t tell me this guy Was following the zodiac.

  OpenSubtitles2018.v3

  Tôi định hỏi cái vận thế cung hoàng đạo nằm chỗ nào vậy?

  No, where did you see the horoscopes?

  OpenSubtitles2018.v3

  Nơi 2V 23:5, cụm từ tương tự ở dạng số nhiều nói đến các chòm sao trong cung hoàng đạo.

  At 2Ki 23:5, the related term in plural form refers to the constellations of the zodiac.

  jw2019

  Theo âm lịch, mỗi năm được đặt tên theo 12 con vật trong cung hoàng đạo—thìn, dần, thân, dậu, v.v.

  In the lunar calendar, each year is named after one of the 12 animals in the Chinese zodiac —dragon, tiger, monkey, rabbit, and so on.

  jw2019

  Tombaugh quyết định chụp ảnh toàn bộ cung hoàng đạo, thay vì tập trung vào những vùng được Lowell đề xuất.

  Tombaugh decided to image the entire zodiac, rather than focus on those regions suggested by Lowell.

  WikiMatrix

  Tuy nhiên, tài liệu xưa nhất nói đến các cung hoàng đạo được tìm thấy ở Ba-by-lôn cổ xưa.

  However, the earliest references to the signs of the zodiac were found in ancient Babylon.

  jw2019

  Trong thời hiện đại, cung hoàng đạo hay tử vi tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong đời sống nhiều người.

  In modern times signs of the zodiac continue to play an important role in the lives of many people.

  jw2019

  Hơn nữa, khi Mặt Trời lùi nửa độ trên cung hoàng đạo, nó cần phải thêm 36 năm nữa để tiến động đến một điểm mới.

  Furthermore, since the Sun is half a degree wide, its solstice position takes 36 years to pcess its full width.

  WikiMatrix

  Mười hai loại tương ứng với cung hoàng đạo và Arthur minh họa mỗi loại với một nguyên mẫu lịch sử (ví dụ: Don Juan, Sappho, Lady C).

  The twelve types corresponded to the zodiac and Arthur illustrated each with an historical archetype (e.g., Don Juan, Sappho, Lady C).

  WikiMatrix

  Nghiên cứu về hiệu ứng Barnum/Forer tập trung chủ yếu vào mức độ chấp nhận đối với cung hoàng đạo giả và từ vi chiêm tinh học giả.

  The study of the Barnum/Forer effect has been focused mostly on the level of acceptance of fake horoscopes and fake astrological personality profiles.

  WikiMatrix

  Vậy thật ra 12 con giáp là gì? Hầu hết người phương Tây nghĩ tới các cung Hoàng đạo của Hy Lạp cổ đại, gồm có 12 ký hiệu đại diện cho 12 tháng.

  Most Westerners think of Greco-Roman zodiac, the signs pided into 12 months.

  ted2019

  Năm 1970, Stephen Schmidt Chiêm tinh của mình 14 chủ trương một cung hoàng đạo 14 dấu hiệu, giới thiệu Ophiuchus (6 Tháng mười hai – 31 tháng 12) và Cetus (12 Tháng Năm – 6 tháng 6) là dấu hiệu mới.

  WikiMatrix

  Hơn nữa, sự sáng tạo ra cung hoàng đạo và mất kết nối từ những chòm sao là do Mặt trời không chiếu lên các chòm sao cùng một lượng thời gian.

  Further, the creation of the zodiac and the disconnect from the constellations was because the sun is not in each constellation for the same amount of time.

  WikiMatrix

  Trước đó, Cancer đối với tôi là một cung hoàng đạo của một người bạn “stage” là sân khấu tôi thường biểu diễn và “grade” là điểm số tôi đạt ở trường.

  Until then, Cancer was the zodiac sign of my friend, stage was what I performed on, and grades were what I got in school.

  ted2019

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phản Ứng Của Các Cung Khi Người Thân Bị Bắt Cóc
 • Chòm Sao, Cung Hoàng Đạo Tốt Bụng Nhất, Xếp Hạng “Lòng Tốt” Của Các Cung Hoàng Đạo
 • 2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo Cực Chính Xác
 • Đọc Truyện (12 Cung Hoàng Đạo) Hôn Ước Được Sắp Đặt
 • Truyền Thuyết Về 12 Cung Hoàng Đạo (P2)
 • Nghiên Cứu Phương Pháp Học 2 Ngoại Ngữ Cùng Một Lúc

  --- Bài mới hơn ---

 • Ngôn Ngữ Trung Quốc (Chuyên Ngành Trung
 • Cử Nhân Ngành Ngôn Ngữ Trung
 • Dòng Sông Ngũ Sắc Tuyệt Đẹp Ở Colombia
 • Vẻ Đẹp Của Dòng Sông Ngũ Sắc
 • Ướt Át Cùng Song Ngư Ngọt Ngào
 • Hành trình đạt IELTS 8.0 và JLPT N1 trong vòng 1 năm của mình

  Update 2: Mình đã viết một bài chia sẻ về phương pháp học và duy trì 2 ngoại ngữ, dựa trên kinh nghiệm bản thân đã đúc kết được trong vòng 1 năm nay:

  Phương pháp học và duy trì 2 ngoại ngữ của mình

  Đặt cái tiêu đề nghe nó “chuyên môn” thế, chứ thực ra cốt lõi vấn đề là “làm sao để duy trì được 2 ngoại ngữ cùng một lúc”. Như mình đã kể với các bạn về chuyện học ngoại ngữ của mình ở bài viết trước, mình có học tiếng Anh và tiếng Nhật. 4 năm sinh sống ở bên Nhật đã giúp mình cải thiện 2 ngoại ngữ rất nhiều. Tuy nhiên, duy trì nó thực sự là một điều khó khăn, nhất là khi mình đã về Việt Nam.

  Mình muốn chia sẻ với mọi người một số phương pháp của mình để duy trì 2 thứ tiếng. Ngoài ra, viết blog cũng là cách để mình tự tìm hiểu và nghiên cứu về phương pháp học 2 ngoại ngữ, để chính mình học tập và áp dụng.

  Một số phương pháp mình đang áp dụng để duy trì cả 2 thứ tiếng

  Mình nghĩ cách để duy trì ngoại ngữ hiểu quả nhất là đem nó vào đời sống hàng ngày của chúng ta, thay vì chỉ có ngồi học từ sách vở.

  1. Viết nhật ký bằng tiếng Anh

  Hồi mới bắt đầu viết nhật ký, mình cũng có băn khoăn nên viết bằng tiếng gì. Mình cảm thấy viết tiếng Việt nó cứ “sến sến”, còn viết tiếng Nhật mà không viết được chữ Hán thì hơi “nhục”, nên đã chọn tiếng Anh. Hàng ngày sau khi dậy và tập yoga, mình sẽ ngồi vào bàn và viết khoảng 1 trang nhật ký (khoảng 100 từ). Mình nghĩ đây đơn thuần chỉ là cách mình kích thích não bộ khởi động một ngày mới bằng ngoại ngữ, thay vì tiếng Việt.

  3. Nghe Podcast tiếng Anh

  Google Podcast là một phương tiện cực kì hữu ích khi nó chứa hàng trăm kênh podcast nổi tiếng, từ CNN đến BBC, hay là Ellen Podcast. Bất kể là khi đạp xe, đi bộ hay đi tập thể dục thì mình sẽ bật podcast lên nghe thay vì nghe nhạc. Tất nhiên không phải lúc nào mình cũng tập trung nghe podcast được. Nhưng mà cứ bật thôi, gọi là để tạo một môi trường “ngoại ngữ” ngay cả khi đi ra ngoài đường phố Hà Nội.

  4. Viết blog bằng tiếng Nhật

  Nãy giờ toàn thấy nói về tiếng Anh. Thế còn tiếng Nhật thì sao? Well, mình đang duy trì tiếng Nhật bằng cách viết blog. Thường thì mình sẽ viết blog tiếng Việt trước, sau đó ngồi dịch và viết lại bằng tiếng Nhật ở trang khác. Tuy nhiên có một số bài mình viết thẳng luôn bằng tiếng Nhật vì có lúc dễ nghĩ bằng tiếng Nhật hơn thay vì dịch từ tiếng Việt sang. Tuy không phải là ngày nào mình cũng viết, nhưng cũng cố gắng viết ít nhất 1 tuần 1 lần, gọi là để không quên.

  https://kiranomainichi.home.blog/

  5. Đọc sách tiếng Nhật

  Mình chọn đọc các cuốn self-help vì nó dễ đọc hơn thay vì các cuốn tiểu thuyết. Hơn nữa, mình không đọc theo kiểu từng chữ một, mà mình sẽ skim-reading để đọc lấy ý. Cách đọc này chủ yếu giúp mình nắm bắt nội dung cuốn sách một cách nhanh chóng cũng như duy trì được phần nào ngôn ngữ Nhật trong đầu. Mỗi tội tháng này toàn đọc sách tiếng Việt nên không đụng đến sách Nhật mấy.

  Đây là những cách mình áp dụng vào đời sống hàng ngày để duy trì được 2 ngoại ngữ cùng một lúc, nhưng mà nó vẫn chỉ đang ở mức DUY TRÌ. Giai đoạn vừa rồi thì mình cũng có ôn thi IELTS nên cũng có học một tí.

  Mục tiêu học ngoại ngữ năm 2022

  Một trong những mục tiêu của mình trong năm 2022 chính là việc HỌC 2 ngoại ngữ, thay vì chỉ DUY TRÌ nó. Nói theo một cách khác thì mình muốn trở thành một trilingual thực sự. Và tất nhiên điều này sẽ yêu cầu mình phải áp dụng các phương pháp học trên sách vở. Nhưng có một điều làm mình tò mò hơn, là liệu mình có thể kết hợp học 2 thứ tiếng cùng một lúc trong một thời gian nhất định hay không. Trước đó, có ba thứ mình cần phải làm rõ, đó là lí do tại sao muốn học hai thứ tiếng, năng lực hiện tại, và thứ tự ưu tiên.

  Lí do vì sao muốn trở thành trilingual?

  Thực ra thì mình cũng có một background “ngon nghẻ” khi biết được cả tiếng Anh và tiếng Nhật, và mình cũng muốn duy trì cả 2 ngôn ngữ đó. Nhưng kể cả đối với người đang biết 1 ngoại ngữ, biết thêm một thứ tiếng sẽ rất có ích ở nhiều mặt, ví dụ như là du học, du lịch hay là công việc. Đối với mình, nếu trong tương lai mình muốn làm việc ở Nhật trong một môi trường global, năng động thì tiếng Anh đôi khi lại quan trọng hơn. Mình cũng có thể đi làm việc phiên dịch Nhật – Anh – Việt như là một việc làm chuyên môn.

  Đánh giá năng lực ngoại ngữ hiện tại

  Mình nghĩ bước đầu tiên để xác định được phương pháp học chính là việc đánh giá năng lực ngoại ngữ của mình hiện tại, gồm cả điểm mạnh lẫn điểm yếu. Lấy bản thân mình làm ví dụ:

  Điểm mạnh:

  • Nói: đây có lẽ là cái mà mình tự tin nhất khi nói chuyện bằng tiếng Anh lẫn tiếng Nhật. Vốn sống ở Nhật từ bé, rồi trong quá trình học tập, mình có cơ hội được gặp gỡ và nói chuyện với rất nhiều người nước ngoài, đặc biệt là trong 4 năm du học ở Nhật.
  • Nghe: Giao tiếp thì phải có nói và nghe. Và mình cũng khá tự tin với năng lực nghe của mình. Xem anime hay phim thì không cần phụ đề mình vẫn có thể hiểu được địa khái nội dung, tất nhiên có những lúc mình không hiểu, vì đơn giản là không biết nghĩa của một số từ

  Điểm yếu:

  • Ngữ pháp: Cả tiếng Nhật và tiếng Anh ngữ pháp của mình đều thuộc loại “tàng tàng”. Tiếng Nhật thì vì sống ở Nhật từ bé nên ngữ pháp nó tự ngấm vào đầu, nên đôi khi làm bài ngữ pháp đúng hết nhưng lại không biết giải thích thế nào. Tiếng Anh cũng không hiểu vì sao mà lại ghét ngữ pháp đến thế. Cho đến tận bây giờ đôi lúc mình vẫn chia sai thể, dùng sai thì, rồi sai linh tinh.
  • Vốn từ vựng kém: mình tự thấy cả 2 ngoại ngữ của mình đều có vốn từ không được phong phú cho lắm. Thực ra thì nếu đọc các cuốn sách tiếng Nhật hay tiếng Anh bây giờ thì nó cũng không có quá nhiều từ khó, nhưng mà nếu mà lên các trang báo, đặc biệt là tiếng Nhật thì thú thật là mình cũng chẳng đọc được hết.

  Tiếp theo là lựa chọn xem cần ưu tiên học ngoại ngữ nào nhiều hơn ở thời điểm hiện tại. Lấy ví dụ: Mình muốn ôn thi N1 để thi vào hè năm sau, rồi sau đó thi IELTS lại vào khoảng cuối năm sau. Như vậy, mình sẽ ưu tiên cho việc học tiếng Nhật nhiều hơn.

  Phương pháp học tham khảo

  Như mình đã nói thì đưa việc học ngoại ngữ vào cuộc sống hàng ngày và biến nó thành thói quen cũng là một cách tốt để ta có thể tiếp nhận và duy trì thứ tiếng đó trong đầu mà không tốn nhiều sức lực. Ví dụ như viết nhật ký bằng tiếng Anh, nghe podcast thay vì nghe nhạc, viết blog bằng tiếng Nhật.

  Mình cũng đã tìm hiểu qua một số trang web chia sẻ, và mình thấy có một số chia sẻ khá là hay mà mình cũng muốn áp dụng thử.

  Trang web này chia sẻ cách học theo kiểu MIX-UP, tức là kết hợp 2 ngoại ngữ cùng lúc

  https://www.fluentu.com/blog/learning-two-languages-at-once/

  1. Luyện 2 thứ tiếng cùng 1 lúc bằng cách dịch Nhật – Anh. Bằng cách này mình sẽ tránh được việc sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ vốn đã thành thạo làm “điểm tựa”, qua đó giúp mình có thể “suy nghĩ” được bằng tiếng Anh lẫn tiếng Nhật thay vì phải nghĩ bằng tiếng Việt rồi dịch sang.
  2. Trộn lẫn flashcards (thẻ học từ vựng) của 2 thứ tiếng với nhau. Điều này giúp mình có thể học được các từ mới của 2 thứ tiếng cùng một lúc, đồng thời cải thiện tốc độ của não phản ứng với việc phải đổi ngoại ngữ liên tục. Tất nhiên cũng có ý kiến cho rằng cách này lại phản tác dụng vì có thể gây nên confusion (rối loạn). Nhưng mà phải thử thì mới biết.

  Cách học theo kiểu riêng biệt

  https://www.rocketlanguages.com/blog/is-it-possible-to-learn-two-languages-at-the-same-time/

  1. Học mỗi thứ tiếng ở địa điểm khác nhau. Ví dụ: học tiếng Anh ở phòng riêng, còn tiếng Nhật thì học ở phòng sinh hoạt chung.
  2. Sử dụng các dụng cụ và phương pháp học tập khác nhau. Ví dụ: Tiếng Anh học bằng điện thoại và flashcard, còn tiếng Nhật học bằng sổ và máy tính.

  Đây là một số cách học được chia sẻ trên mạng. Sau khi đã tham khảo kĩ lưỡng, cùng với việc kết hợp với phương pháp học hiện tại của mình, đây sẽ là 10 chiến lược mình muốn áp dụng cho việc học ngoại ngữ năm 2022:

  MY STUDY PLAN 2022

  1. Viết nhật ký bằng tiếng Anh
  2. Đọc 1 trang sách tiếng Anh mỗi buổi sáng
  3. Sử dụng app điện thoại để học IELTS. Mình đang sử dụng app IELTS Ngoc Bach và cảm thấy rất có ích. Đôi khi mình có thể mở app và check qua một số bài writing hay speaking.
  4. Nghe podcast tiếng Anh mỗi khi ra ngoài đường, hay kể cả khi là đi tập thể dục.
  5. Nghe thời sự, tin tức tiếng Nhật bằng máy tính ở nhà. Mình đã tìm được cách để đổi đường truyền từ Việt Nam sang Nhật Bản, nhờ đó mình có thể xem các trang TV của Nhật, ví dụ như https://abema.tv/
  6. Sử dụng note để học tiếng Nhật ôn thi N1. Học N1 thì ngữ pháp, chữ Hán rất quan trọng. Nên vở ghi chép là cần thiết.
  7. Học ngoại ngữ theo topic và sử dụng flashcards nếu cần thiết.
  8. Đọc sách ngoại ngữ trước khi đi ngủ.
  9. Viết blog bằng tiếng Nhật ít nhất một lần mỗi tuần
  10. Nói chuyện tiếng Nhật hoặc tiếng Anh. Từ hồi về Việt Nam thi thoảng mình có nhắn tin, gọi điện nói chuyện với mấy đứa ở bên Nhật. Thôi thì “mặt dày” tí đôi lúc nhắn tin gọi điện hỏi thăm, vừa gọi là quan tâm bạn bè mà vừa được giao tiếp tiếng Anh tiếng Nhật.

  Tất nhiên để master được 2 ngoại ngữ trong cùng 1 thời gian thì phải rất kiên trì và chăm chỉ. Với một năm nghỉ ngơi quý báu thì mình càng không được lãng phí thời gian này và sẽ cố gắng hoàn thành mục tiêu đã đề ra cho năm 2022.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Học Hai Ngoại Ngữ Cùng Một Lúc Hiệu Quả Mà Độc Đáo
 • Học Thêm Ngoại Ngữ Thứ Hai: Cần Có Nền Tảng Tiếng Anh Vững
 • Cách Học Hai Ngoại Ngữ Cùng Một Lúc Hiệu Quả
 • Ngôn Ngữ Anh Là Gì? Có Nên Học Ngành Này Không?
 • Đàn Bà Cung Song Ngư (19/2
 • 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Ýnghĩa Ngày Sinh Cung Thiên Yết Sinh Ngày 30/10
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh Cung Thiên Yết Sinh Ngày 24/10
 • Tiết Lộ Tặng Hoa Cho Người Cung Thiên Yết
 • Loài Hoa Tương Sinh Cực Hợp Với Cung Hoàng Đạo Scorpio
 • Luận Giải Cho Người Sinh Ngày 9/11 Và Người Sinh Ngày 9/11 Là Cung Gì ?
 • Các tính từ trong Tiếng Anh chỉ tính cách đặc trưng của cung Ma Kết gồm có

  2. Cung Bảo Bình: Aquarius

  Cung Bảo Bình gồm những bạn có ngày sinh từ 20/1 đến 19/2

  Các tính từ trong Tiếng Anh chỉ tính cách đặc trưng của cung Bảo Bình gồm có

  3. Cung song ngư: Pisces

  Cung Song Ngư gồm những bạn có ngày sinh từ 20/2 – 20/3

  Các tính từ trong Tiếng Anh chỉ tính cách đặc trưng của cung Song Ngư gồm có

  Cung Bạch Dương gồm những bạn có ngày sinh từ 21/3 – 20/4

  Các tính từ trong Tiếng Anh chỉ tính cách đặc trưng của cung Bạch Dương gồm có

  Cung Kim Ngưu gồm những bạn có ngày sinh từ 21/4 đến 20/5

  Các tính từ trong Tiếng Anh chỉ tính cách đặc trưng của cung Kim Ngưu gồm có

  Các tính từ trong Tiếng Anh chỉ tính cách đặc trưng của cung Song Tử gồm có

  7. Cung Cự Giải: Cancer

  Cung Cự Giải gồm những bạn có ngày sinh từ 22/6 đến 22/7

  Các tính từ trong Tiếng Anh chỉ tính cách đặc trưng của cung Cự Giải gồm có

  Cung Sư Tử gồm những bạn có ngày sinh từ 23/7 đến 22/8

  Các tính từ trong Tiếng Anh chỉ tính cách đặc trưng của cung Sư Tử gồm có

  9. Cung Xử Nữ: Virgo

  Cung Xử Nữ gồm những bạn có ngày sinh từ 23/8 đến 22/9

  Các tính từ trong Tiếng Anh chỉ tính cách đặc trưng của cung Xử Nữ gồm có

  10. Cung Thiên Bình: Libra

  Cung Thiên Bình gồm những bạn có ngày sinh từ 23/9 đến 22/10

  Các tính từ trong Tiếng Anh chỉ tính cách đặc trưng của cung Thiên Bình gồm có

  11. Cung Thiên Yết: Scorpio

  Cung Thiên Yết gồm những bạn có ngày sinh từ 23/10 đến 21/11

  Các tính từ trong Tiếng Anh chỉ tính cách đặc trưng của cung Bảo Bình gồm có

  12. Cung Nhân Mã: Sagittarius

  Cung Nhân Mã gồm những bạn có ngày sinh từ 22/11 đến 21/12

  Các tính từ trong Tiếng Anh chỉ tính cách đặc trưng của cung Nhân Mã gồm có

  --- Bài cũ hơn ---

 • Luận Giải Cho Người Sinh Ngày 21/11 Và Người Sinh Ngày 21/11 Là Cung Gì ?
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh Cung Thiên Yết Sinh Ngày 5/11
 • Thiên Yết Sinh Ngày 5 Tháng 11 Là Cung Gì ? Sinh Ngày 5/11 Là Cung Gì
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Nữ Khiến Cánh Đàn Ông Phải Mê Mẩn
 • 1001+ Kí Tự Đặc Biệt Liên Quân ❤️❤️❤️ Độc Lạ Không Nên Bỏ Lỡ
 • Phượng Hoàng Trong Tiếng Tiếng Pháp

  --- Bài mới hơn ---

 • Phản Bội 5 Chòm Sao Nữ Này, Các Chàng Đừng Mong Được Tha Thứ!
 • Sao Diêm Vương – Pluto (In House & In Sign)
 • Xem Thiên Văn Để Xác Định Phương Hướng Khi Lạc, Phương Pháp “Triển Vọng” Để Tìm Được Đường Về Nhà.
 • Nhà Cung Cấp Điều Chỉnh Biên Độ Biên Độ
 • Chòm Sao Scorpius (24/10 – 22/11)
 • Họ chưa từng có bất kỳ thông tin gì về Quần đảo Phượng hoàng.

  Ils n’avaient jamais eu d’information sur les îles Phoenix.

  QED

  Nhưng cô ấy là Mã Phượng Hoàng mà sếp.

  Mais elle est Code Phoenix, Monsieur.

  OpenSubtitles2018.v3

  Vậy các vấn đề của Quần đảo Phượng hoàng là gì?

  Quel est le contexte des îles Phoenix?

  ted2019

  RM: Tôi vẫn không thích chim phượng hoàng.

  RM : Le phénix ne m’emballe toujours pas.

  ted2019

  anh có thể nói cho tôi biết Mã Phượng Hoàng là gì không?

  Monsieur, cela vous dérangerait de me dire ce qu’est Code Phoenix?

  OpenSubtitles2018.v3

  Mais retournons aux îles Phoenix, qui sont le sujet de cette présentation.

  ted2019

  Nhưng như Phượng Hoàng, phải thành tro bụi ấy…

  Mais comme le phénix qui a dû se transformer en cendres…

  OpenSubtitles2018.v3

  Phượng hoàng sinh ra từ tro tàn.

  Un phénix qui renaît de ses cendres.

  OpenSubtitles2018.v3

  Và Quần đảo Phượng hoàng rất giàu các núi này.

  Les îles Phoenix ont beaucoup de ces montagnes sous-marines.

  ted2019

  Dự án phượng hoàng.

  Projet Phoenix.

  OpenSubtitles2018.v3

  Lông Phượng hoàng vài lúc cũng được sử dụng làm bút lông.

  Des plumes étaient parfois placées dans les cheveux.

  WikiMatrix

  Hội phượng hoàng thế hệ đầu.

  La naissance de l’Ordre du Phénix.

  OpenSubtitles2018.v3

  Vậy thì nghĩ tới đoạn ” phượng hoàng ” thôi.

  Pensons au phénix, alors.

  OpenSubtitles2018.v3

  Và Quần đảo Phượng hoàng rất giàu các núi này.

  Les îles Phoenix ont beaucoup de ces montagnes sous- marines.

  QED

  Và cùng năm đó, cách đây 10 năm, tôi đi về hướng bắc, tới Quần đảo Phượng hoàng.

  Cette même année, il y a dix ans, je suis parti au Nord, vers les îles Phoenix.

  ted2019

  Kể từ tuần trước, kể từ hôm nay& lt; br / & gt; những con phượng hoàng đã trỗi dậy.

  Cette semaine, aujourd’hui, des phénix renaissent déjà de ses cendres.

  QED

  Vậy là… cậu đã được CLB Phượng hoàng mời.

  Tu as été branché par Phoenix.

  OpenSubtitles2018.v3

  Nước mắt Phượng hoàng có thể chữa lành bất kỳ vết thương nào.

  Les larmes de Phénix sont un puissant remède contre les blessures.

  OpenSubtitles2018.v3

  Ngẫu nhiên làm sao con phượng hoàng đã cho cái lông… cũng đã cho một chiếc lông khác.

  Il se trouve que le phénix qui a fourni une plume à la vôtre, a fourni une autre plume.

  OpenSubtitles2018.v3

  Hãy để tôi đưa cho các bạn điểm đỉnh ở đây, diện tích được bảo vệ của Quần đảo Phượng hoàng.

  Laissez-moi vous montrer un petit aperçu de la zone protégée des îles Phoenix.

  ted2019

  Hãy để tôi đưa cho các bạn điểm đỉnh ở đây, diện tích được bảo vệ của Quần đảo Phượng hoàng.

  Laissez- moi vous montrer un petit aperçu de la zone protégée des îles Phoenix.

  QED

  Vì họ từ chối thờ phượng hoàng đế và những thần thánh ngoại giáo, họ bị buộc tội là vô thần.

  Étant donné qu’ils refusaient d’adorer l’empereur et les pinités païennes, les chrétiens étaient accusés d’athéisme.

  jw2019

  Có nhiều núi đáy biển ở Quần đảo Phượng hoàng, chúng là một phần đặc biệt của diện tích được bảo vệ.

  Il y a beaucoup de monts sous-marins aux îles Phoenix, qui font spécifiquement partie de la zone protégée.

  ted2019

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Polaris
 • M45 – Cụm Sao Pleiades
 • Chòm Sao Thần Bí Nhất Trên Bầu Trời Đêm
 • Chòm Sao Orion – Thợ Săn Trên Bầu Trời Đêm Mùa Đông
 • Nam Thập Tự – Du Học Trung Quốc 2022
 • Học Từ Vựng Tiếng Anh Về Cung Hoàng Đạo Miêu Tả Tính Cách

  --- Bài mới hơn ---

 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Вị Bạn Bè Phản Bội: Ai Có Cách Trả Thù Mạnh Mẽ Nhất?
 • Ý Nghĩa 12 Chòm Sao Qua Hình Ảnh Biểu Tượng
 • Xem Cung Hoàng Đạo Online
 • Đâu Là Ước Mơ Thầm Kín Của 12 Chòm Sao Trong Năm Mới
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Sẽ Trở Thành Chuyên Gia Tư Vấn Trong Lĩnh Vực Nào?
 • Theo nghiên cứu của các nhà thiên văn học thời cổ đại, trong khoảng thời gian chừng 30 – 31 ngày(1 tháng), Mặt Trời sẽ đi qua một trong mười hai chòm sao đặc biệt đó. 12 chòm sao tạo thành 12 cung trong vòng tròn Hoàng đạo, có nghĩa “Đường đi của mặt trời”. Theo khoa học phương Tây, vòng tròn này có tên là Zodiac, dịch theo tiếng Hy Lạp nghĩa là “Vòng tròn của các linh vật” và dễ hiểu hơn là cung hoàng đạo. Hãy bắt đầu tìm hiểu tên tiếng anh của 12 chòm sao nào.

  1. Ma Kết (Capricorn) – (Dec 22 – Jan 19)

  2. Bảo Bình (Aquarius) – (Jan 20 – Feb 18)

  Bảo Bình tiếng Anh là Aquarius: /ə’kweəriəs/. Đây là cung thuộc nhóm Không Khí. Sao Thổ và sao Thiên Vương chiếu mệnh nên sống thật thà, chất phát, lòng vị tha

  Bảo Bình (Aquarius)

  3. Bạch Dương (Aries) – (March 21 – April 19)

  Đây là cung đầu tiên của nhóm lửa trong ngày sinh 12 cung hoàng đạo

  Đây là một cung nhóm đất, đại diện cho Kim Ngưu là cổ, tai và họng, luôn có nét điềm tĩnh, sự khoan thai trong cử chỉ và lời nói tự tin. Kim Ngưu tiếng Anh là Taurus: /’tɔ:rəs/.

  5. Song Tử (Gemini) – (May 21 – June 21)

  Song Tử tiếng Anh là Gemini: /’dʒeminai/. Đây là cung thuộc nhóm khí, đại diện cho những bộ phận cơ thể như phổi, vai, cánh tay và bàn tay, rất khó để có thể kiểm soát Song Tử.

  Kim Ngưu (Taurus)

  Song tử vốn là người thích quan tâm và dành thời gian cho gia đình bạn bè, năng động và vui vẻ nhưng đôi lúc hay lo lắng và tiêu cực, thường bị dị ứng phấn hoa, thường bị bệnh hô hấp; cảm lạnh và hay ho.

  Cự Giải tiếng Anh là Cancer: /’kænsə/. Đây là cung thuộc nhóm Nước và đại diện cho ngực và dạ dày, thường có tính khí thất thường, khó hiểu như lúc nóng lúc lạnh, lúc vui lúc buồn khiến người khó có thể đoán trước được.

  7. Sư tử (Leo) – (July 23 – Aug 22)

  Sư Tử tiếng Anh là Leo: /’li:ou/. Đây là cung thuộc nhóm Lửa và đại diện cho tim, lưng, cột sống và máu, được rất nhiều người yêu mến.

  Sư tử vốn là mẫu người đoàn kết, thích lắng nghe ý kiến bạn bè rồi sau đó mới đưa ra quan điểm riêng của mình. Đặc biệt cung sư tử có nụ cười chân thành và đơn giản, cư xử bằng thái độ tích cực lắm, không bao giờ rơi lệ trước mặt ai khác.

  Xử Nữ tiếng Anh là Virgo: /’və:gou/. Xử nữ là mẫu người không kiên định, hay thay đổi, tuy nhiên điểm cộng của cung là sự tận tâm và giao tiếp tốt trách nhiệm trong công việc, thích sạch sẽ, giàu lòng nhân ái và cực kỳ hiếu động. Trong từ vựng tiếng anh về 12 cung hoàng đạo, cung Xử Nữ là cung có từ vựng tính cách khá khó nhớ.

  Thiên Bình tiếng Anh là Libra: /’li:brə/. Đây là một cung nhóm không khí, đại diện cho Thiên Binh là cái chân, Top người sống tình cảm và thích cảm giác được yêu.

  10. Bọ cạp (Scorpio) – (Oct 24 – Nov 21)

  Bọ Cạp tiếng Anh là Scorpius: /’skɔ:piəs. Có tên khác là Cung Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên yết và Thiên Hạt. Sao Diêm Vương là hành tinh cai quản và nơi tượng trưng cho sự nhận thức, sự sinh sôi nảy nở và cái chết. Bọ cạp nổi tiếng là cung mệnh mạnh mẽ nhất trong Hoàng Đạo, sống có tố chất trở thành nhà khoa học, có khả năng quan sát. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này có xu hướng thích kiểm soát mọi thứ và làm chủ cuộc chơi. Họ cũng cực kỳ ghen tuông và …thù dai.

  Nhân Mã tiếng Anh là Sagittarius: /,sædʒi’teəriəs/. Còn được gọi là chòm Xạ thủ, Cung thủ. Đây là cung thuộc nhóm Hỏa và đại diện cho hông, đùi.

  Thiên Bình (Libra)

  Cung Nhân Mã thể hiện sự thông thái vì được thừa hưởng từ chủ nhân của chòm sao là thầy Cheiron nên những công dân của chòm sao này có tầm nhìn xa và tư tưởng sâu sắc hơn người.

  Song Ngư tiếng Anh là Pisces: /’paisi:z/. Song Ngư là cung Hoàng đạo cực kỳ nhạy cảm. Họ có khả năng nhận thức mọi thay đổi dù nhỏ bé tinh tế nhất nhờ giác quan thứ Sáu cực nhạy. Song Ngư ghét sự giả dối nhưng lòng tốt vô hạn không cho phép họ từ chối bất cứ ai dù lí trí có nghi ngờ.

  Nhân Mã (Sagittarius) Song Ngư (Pisces – Đôi Cá)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Song Of Sword And Wings Of Lost Paradise
 • Đọc Truyện Sister And Friends
 • 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Vĩnh Cửu
 • Nghiệp Quậy Phá (New Version)
 • 12 Chòm Sao Thuộc Nhà Nào Trong Harry Potter
 • Phương Pháp 12 Cung Hoàng Đạo Quên Đi Người Cũ: Bạch Dương Nhớ Về Tính Xấu Của Đối Phương

  --- Bài mới hơn ---

 • Chỉ Mặt Đặt Tên Những Tính Xấu Khét Tiếng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Nào Sẽ Kết Hôn Và Liệu Có Hạnh Phúc Trong Hôn Nhân Không?
 • Những Người Phụ Nữ Nổi Tiếng Ứng Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Hè Này, 12 Cung Hoàng Đạo Nên Đi Du Lịch Ở Quốc Gia Nào?
 • Chọn Kiểu Tóc Cá Tính Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chuyện chia tay là điều mà không ai muốn xảy ra trong tình yêu. Tuy nhiên, việc đổ vỡ là điều mà dường như cung hoàng đạo nào cũng phải đối mặt.

  Vậy khả năng xử lý chuyện tình cảm của các cung hoàng đạo ra sao? Họ sẽ làm thế nào để quên đi người yêu cũ?

  Là một chòm sao nhanh nhẹn và linh hoạt, Song Tử luôn cần có một mục tiêu trong tình cảm. Ngay cả với việc quên đi người cũ cũng vậy, bạn cần một nơi trao gửi tình cảm mới, chỉ cần như vậy là bạn sẽ bước qua được mối tình cũ. Vậy nên chỉ cần gặp được đối tượng mới, Song Tử sẽ nhanh chóng quên được người cũ, thậm chí chỉ cần một tuần là họ đã bước qua được nỗi buồn mà vui vẻ bên người mới.

  Sư Tử luôn cảm thấy rằng mình là người có quyết định rất chính xác trong chuyện tình cảm và biết cách tìm niềm vui cho bản thân. Do đó, khi muốn quên đi người cũ, Sư Tử sẽ thể hiện ra rằng mình không cần nhiều thời gian, thế nhưng thực ra họ lại mất thời gian dài mới hoàn toàn quên đi người ấy.

  Xử Nữ không biết phải giải quyết như thế nào với một mối tình đã qua, vì vậy họ sẽ cố gắng làm việc của mình để không còn thời gian nghĩ tới người cũ. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Xử Nữ đã hoàn toàn quên được đối phương, bởi trong lòng họ, người cũ vẫn luôn có một vị trí nhỏ.

  Khi yêu, Thiên Bình luôn cố cho đối phương thấy được mặt tốt đẹp nhất của mình. Cũng vì vậy mà họ cũng có khả năng dàn xếp ổn thỏa các mối quan hệ của bản thân. Cách để quên đi người cũ của cung hoàng đạo này là trở thành bạn bè với đối phương. Khác với Cự Giải, người ta vẫn có thể nhận ra Thiên Bình đã thực sự quên đi người cũ hay chưa qua hành động của họ. Nếu họ đã thoải mái nói chuyện với người cũ thì đó mới là lúc họ thực sự quên đi, nếu chưa thì đó chỉ là cách họ đang cố gắng bước qua mối quan hệ đó mà thôi.

  Cung hoàng đạo này rất coi trọng chuyện tình cảm và cực kì cố gắng theo đuổi hạnh phúc của bản thân. Vì vậy, nếu gặp phải đổ vỡ trong một mối quan hệ, họ sẽ khó mà quên đi được. Họ rất dễ rơi vào trạng thái đắm chìm trong tình yêu cũ trong thời gian dài. Cách tốt nhất để nhanh chóng quên người cũ của Bọ Cạp là tìm cho mình những niềm vui mới, làm cho mình cảm thấy hạnh phúc, nếu được, họ nên tìm cho mình người yêu mới tốt hơn hẳn người cũ.

  Khả năng xử lý các mối quan hệ của Nhân Mã rất kém. Nếu tình yêu tan vỡ, họ sẽ vô cùng đau khổ, không thể nào quên được người cũ. Phải sau khi gặp được đối tượng mới và chính thức bước vào giai đoạn hẹn hò, họ mới hoàn toàn dứt bỏ hình bóng người yêu cũ nhưng việc này cũng phải mất một thời gian dài.

  Cung hoàng đạo này là những người khá thiếu trách nhiệm với chuyện tình cảm, dù biết là đã chia tay nhưng khi cô đơn, họ sẽ lại nhớ nhung về người cũ. Thế nhưng sự nhớ nhung này lại không vượt qua ba ngày, sau đó, họ sẽ tiếp tục theo đuổi mục tiêu trong cuộc đời mình. Đây là một niềm tin vững chắc trong cuộc đời Bảo Bình, họ tin mình sẽ gạt bỏ chuyện tình cảm sang một bên để tập trung cho cuộc sống được.

  Là một cung hoàng đạo rất quan tâm tới chuyện tình cảm, Song Ngư luôn mơ mộng về một tương lai hạnh phúc bên người mình yêu. Vậy nên mặc dù luôn cố gắng quên đi người cũ nhưng đây quả là điều khó khăn với Song Ngư. Mỗi mối tình đi qua cuộc đời đều để lại những kỉ niệm sâu sắc trong lòng họ, vậy nên dù cố gắng, họ cũng khó mà hoàn toàn dứt bỏ được người cũ, đôi khi họ vẫn sẽ nhớ lại những ngày tháng bên người kia và đấu tranh nội tâm để quên đi họ.

  Mỗi cung hoàng đạo lại có cách đối mặt với việc chia tay cũng như có những cách để quên đi người cũ khác nhau. Tuy nhiên, điều quan trọng là tất cả đều cần có thời gian để bình tâm lại và bước qua một mối quan hệ đổ vỡ..

  LỜI KHUYÊN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI CỦA CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO

  Nếu đã chọn yêu người từng có người cũ, vậy thì người mới của các cung hoàng đạo cần phải lưu ý một số điểm để tránh xảy ra những mâu thuẫn không đáng có.

  1. Với các cung hoàng đạo như Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Nhân Mã: Hãy cho đối phương thời gian, đó là điều cần thiết nhất với họ. Nếu bạn thấy họ vẫn còn đang có vướng mắc về người cũ, hãy kiên nhẫn và bình tĩnh làm bạn bên cạnh các cung hoàng đạo này, giúp đỡ họ vượt qua giai đoạn khó khăn, họ sẽ dần quên đi đối phương và toàn tâm toàn ý với bạn.

  2. Với các cung hoàng đạo như Cự Giải, Xử Nữ và Song Ngư: Họ sẽ nhớ về quá khứ, đây là khiến cho mối quan hệ mới đôi khi trở nên rắc rối và gặp phải nhiều hiểu lầm. Điều người mới cần làm là rộng lượng, hướng dẫn họ giải quyết những rắc rối của bản thân trong tình cảm, đừng quá xét nét, so đo, việc này chỉ khiến mối quan hệ tệ hơn mà thôi.

  Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo.

  Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2022 TẠI ĐÂY!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vạch Trần Những Tật Xấu Và Điểm Tốt Khi Yêu Lâu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Vì Sao 12 Cung Hoàng Đạo Quay Lại Với Tình Cũ?
 • Vì Sao 12 Cung Hoàng Đạo Mãi Không Thoát Kiếp Fa?
 • Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Sau Khi Chia Tay Người Yêu Sẽ Ra Sao?
 • Môn Học Yêu Thích Của 12 Chòm Sao
 • Tên 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Hệ Liệt 12 Chòm Sao – Phần I – 3
 • Khi 12 Chòm Sao Làm Thám Tử Tư Sẽ Như Thế Nào?
 • Đọc Truyện ( Truyện 12 Chòm Sao) Tình Yêu Định Mệnh
 • Truyện ( Truyện 12 Chòm Sao) Tình Yêu Định Mệnh
 • Hợp Đồng Tình Yêu Gtnv
 • 1. Cung Ma Kết ( 22/12 – 19/1 ): Capricorn

  Tính cách đặc trưng của cung Ma Kết

  + responsible: có trách nhiệm

  + persistent: kiên trì

  + disciplined: có kỉ luật

  + calm: bình tĩnh

  + pessimistic: bi quan

  + conservative: bảo thủ

  + shy: nhút nhát

  2. Cung Bảo Bình ( 20/1- 19/2 ): Aquarius

  Tính cách đặc trưng cung Bảo Bình

  + inventive: sáng tạo

  + clever: thông minh

  + humanitarian: nhân đạo

  + friendly: thân thiện

  + aloof: xa cách, lạnh lùng

  + unpdictable: khó đoán

  + rebellious: nổi loạn

  3. Cung song ngư ( 20/2 – 20/3 ): Pisces

  Tính cách đặc trưng của cung Song Ngư

  + romantic: lãng mạn

  + devoted: hy sinh

  + compassionate: đồng cảm, từ bi

  + indecisive: hay do dự

  escapist: trốn tránh

  + idealistic: thích lí tưởng hóa

  4. Cung Bạch Dương ( 21/3 – 20/4 ): Aries

  Tính cách đặc trưng của cung Bạch Dương

  + generous: hào phóng

  + enthusiastic: nhiệt tình

  + efficient: làm việc hiệu quả

  + quick-tempered: nóng tính

  + selfish: ích kỉ

  + arrogant: ngạo mạn

  5. Cung Kim Ngưu ( 21/4 – 20/5 ): Taurus

  Tính cách đặc trưng của cung Kim Ngưu

  + reliable: đáng tin cậy

  + stable: ổn định

  + determined : quyết tâm

  + possessive: có tính sở hữu

  + greedy: tham lam

  + materialistic: thực dụng

  6. Cung Song Tử ( 21/5 – 21/6 ): Gemini

  Tính cách đặc trưng của cung Song Tử

  + witty: hóm hỉnh

  + creative: sáng tạo

  + eloquent: có tài hùng biện

  + curious: tò mò

  + impatient: thiếu kiên nhẫn

  + restless: không ngơi nghỉ

  + tense: căng thẳng

  7. Cung Cự Giải ( 22/6 – 22/7 ): Cancer

  Tính cách đặc trưng của cung Cự Giải

  + intuitive: bản năng, trực giác

  + nurturing: ân cần

  + frugal: giản dị

  + cautious: cẩn thận

  + moody: u sầu, ảm đạm

  + self-pitying: tự thương hại

  + jealous: ghen tuông

  8. Cung Sư Tử ( 23/7 – 22/8 ): Leo

  Tính cách đặc trưng của cung Sư Tử

  + confident: tự tin

  + independent: độc lập

  + ambitious: tham vọng

  + bossy: hống hách

  + vain: hão huyền

  + dogmatic: độc đoán

  9. Cung Xử Nữ ( 23/8 – 22/9 ): Virgo

  Tính cách đặc trưng của Cung Xử Nữ

  + analytical: thích phân tích

  + practical: thực tế

  + pcise: tỉ mỉ

  + picky: khó tính

  + inflexible: cứng nhắc

  + perfectionist: theo chủ nghĩa hoàn hảo

  10. Cung Thiên Bình ( 23/9 – 22/10 ): Libra

  Tính cách đặc trưng của Cung Thiên Bình

  + diplomatic: dân chủ

  + easy_going: dễ tính. Dễ chịu

  + sociable: hòa đồng

  + changeable: hay thay đổi

  + unreliable: không đáng tin cậy

  + superficial: hời hợt

  11. Cung Thiên Yết ( 23/10 – 21/11 ): Scorpio

  TÍnh cách đặc trưng của cung Thiên Yết

  + passionate: đam mê

  + resourceful: tháo vát

  + focused: tập trung

  + narcissistic: tự mãn

  + manipulative: tích điều khiển người khác

  + suspicious: hay nghi ngờ

  12. Cung Nhân Mã ( 22/11 – 21/12 ): Sagittarius

  Tính Cách đặc trưng của cung Nhân Mã

  + optimistic: lạc quan

  + straightforward: thẳng thắn

  + careless: bất cẩn

  + reckless: không ngơi nghỉ

  + irresponsible: vô trách nhiệm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nghề Nghiệp Tương Lai Của 12 Chòm Sao Là Gì?
 • Truyện Vòng Tròn Tình Yêu
 • 12 Chom Sao Tinh Yeu Online Chap 2
 • 12 Chom Sao Facebook Love Chap 1
 • 12 Chom Sao Hoc Vien Phep Thuat Chap 1 Truong Zodiac Phia Tren
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100