7 Quyển Sách Hay Về 12 Cung Hoàng Đạo Nên Đọc

--- Bài mới hơn ---

 • Khi Say, 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Nhắn Gì Cho Người Yêu?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Hợp Chơi Game Gì?
 • Sách Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013
 • Sách 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ảnh Bìa Facebook Chibi 12 Cung Hoàng Đạo Độc Đáo, Dễ Thương
 • Những quyển sách hay về 12 cung hoàng đạo vẫn có một sức hút kỳ lạ đối với các bạn trẻ đặc biết là phái nữ. Không khó để nghe những cuộc bàn luận về cung hoàng đạo và tính cách con người, đây cũng là một môn khoa học rất logic nhằm chứng minh và giải đáp những tính cách đặc trưng của con người.

  Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Cung Hoàng Đạo

  Có những câu hỏi có thể trả lời rất nhanh và cũng có những câu hỏi dường như không có lời giải đáp, đôi khi chúng lại nằm ở chính Cung Hoàng Đạo của chúng ta. Quyển sách này sẽ cho bạn cái nhìn toàn diện nhất về những người đàn ông hoàng đạo khi yêu cùng bí kíp cho nàng khi cưới một chàng Thần Nông, đêm tân hôn làm gì với Bạch Dương cho ngầu, chỉ số quay lại với tình cũ của các chàng theo cung…

  Yêu Theo Cung Hoàng Đạo – Hazel Dixon

  Yêu Theo Cung Hoàng Đạo là quyển sách hay về 12 cung hoàng đạo, đóng vai trò như một cuốn cẩm nang sinh tồn trong tình yêu của các bạn trẻ, là một quyển sách vui nhộn, thẳng thắng đi vào vấn đề sẽ giúp bạn hiểu ai là người phù hợp với bạn và ai là người đối nghịch trong tinh yêu.

  Với những chỉ dẫn trong sách bạn sẽ biết cách tìm kiếm – và cố tình để mất – một nửa tâm hồn của bạn. Vui nhộn, thông thái và thẳng thắn đến thô bạo, gần gũi với bạn còn hơn cả cậu bạn thân sau ba ly rượu!

  Sổ Tay Cung Hoàng Đạo – Amun Team

  Bộ sách hay về 12 cung hoàng đạo này gồm 12 quyển, nội dung được minh họa bằng những hình ảnh dễ thương và kết cấu độc đáo, vừa là món quà ý nghĩa cho bạn bè và giải đáp chính bản thân mình dựa theo cung hoàng đạo. Quyển số tay này vừa có thể sử dụng để ghi chép hằng ngày, vừa cho bạn những tip thú vị như tính cách đặc trưng, màu sắc bạn ưa thích, hay những người nổi tiếng cùng cung với bạn…

  Lật Mặt Đàn Ông Qua Cung Hoàng Đạo

  Đàn ông thuộc cả 12 cung hoàng đạo hẳn không thể tốt đẹp đến mức như các cuốn sách chiêm tinh vẫn mô tả, vì nếu đúng thế thì sao tìm được một người đàn ông tốt để yêu lại khó đến vậy? Quyển sách hay về 12 cung hoàng đạo được viết bởi 2 nữ tác giả cung Lửa, là một nghiên cứu công phu, đầy những hy sinh và chân thật đến tận xương tủy, được thực hiện trong nhiều năm với những anh chàng khó ưa.

  Nếu bạn không tin những quyển sách này đề cập, chính bạn có thể tự trải nghiệm. Với phong cách viết hài hước, bạn sẽ dễ dàng đắm mình trong quyển sách đầy thú vị này, nhưng bạn cũng có những thông tin cực kỳ hữu ích cho chặng đường tình yêu của mình.

  12 Cung Hoàng Đạo – Bản Tính Khó Dời

  Haharoscope 12 Cung Hoàng Đạo Và Bgirl – Khánh Linh

  Với quyển sách hay về 12 cung hoàng đạo hài hước này, Khánh Linh muốn dành tặng đến lứa tuổi học trò hay còn được gọi bằng cái tên “nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò” để ám chỉ sự tinh nghịch và hồn nhiên của lứa tuổi này. Qua cách kể chuyện hấp dẫn, am tường, tác giả đã tiết lộ những đặc tính rất riêng của từng cung hoàng đạo như cách sống, cách nghĩ, cách yêu và cách đối nhân xử thế.

  Điều làm cho quyển sách này rất được yêu thích chính là lồng ghép trong mỗi câu chuyện đều là những anh chàng, hoặc cô nàng mang đặc trưng của cung đó, đã là bạn thân, người yêu hoặc người yêu cũ đến và đi, để lại trong cô những thú vị xen lẫn cảm xúc khó gọi tên. Những nhân vật dưới ngòi bút của Khánh Linh, từ Haharoscope đến Bgirl đều không lung linh, đèm đẹp kiểu “ngôn tình”, mà hầu hết đều pha trộn nét hài hước đặc trưng, có thêm yếu tố bất ngờ ở mỗi kết truyện.

  Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013 – Joseph Polansky

  Tại sao chỉ sinh cách nhau vài ngày mà bạn và đứa bạn thân lại có tính cách hoàn toàn khác nhau? Tại sao có những người biết nhau từ lâu nhưng chỉ cảm thấy xa lạ, trong khi có những người dù mới quen nhưng đã thấy vô cùng hợp cạ? Tại sao có người hướng nội, có người hướng ngoại? Tại sao, tại sao và tại sao… Tất cả những thắc mắc trên sẽ được lý giải một cách logic trong chiêm tinh học.

  Đối với chúng ta, thuật ngữ chiêm tinh học để chỉ các chòm sao đã không còn quá xa lạ, đã từ rất lâu chúng ta đã tập làm quen và tìm hiểu về các cung hoàng đạo của một người mà từ đó biết được những đặc tính của họ. Trong cuộc sống không có gì là ngẫu nhiên, tất cả đều là lẽ đương nhiên. Những gì các bạn đọc được chỉ là một phần rất nhỏ trong số những kết quả mà bộ môn chiêm tinh học nghiên cứu được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Lai Là Gì? Những Đặc Trưng Của 12 Cung Hoàng Đạo Lai
 • Quẻ Bói Đầu Năm Cho 12 Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình, Bọ Cạp, Song Ngư Tài Lộc Rủng Rỉnh Nhất
 • Bói Quẻ Tử Vi Thứ 7 Ngày 16/7/2016 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bikini Của 12 Cung Hoàng Đạo, Đồ Bơi Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bói Tình Duyên Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • 7 Quyển Sách Hay Về 12 Chòm Sao Nên Đọc

  --- Bài mới hơn ---

 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (30)
 • Đọc 12 Chòm Sao Thất Tình Vẫn Nhớ Kỷ Niệm Khó Quên
 • Bộ Sách “mật Ngữ 12 Chòm Sao”
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nên Trưng Vật Phẩm Phong Thủy Gì Để May Mắn Trong Năm Mới?
 • Vật May Mắn Của 12 Chòm Sao
 • Cung Hoàng Đạo thường được sử dụng để dự đoán tính cách và cuộc đời của một con người. Dựa theo 12 chòm sao và ngày tháng sinh của bạn để xác định bạn thuộc cung nào và bạn sẽ là người như thế nào. Những quyển sách hay về 12 chòm sao sau đây sẽ từng bước giúp bạn tìm hiểu và áp dụng Horoscope hay còn gọi là Zodiac trong cuộc sống, trong mối quan hệ và thành công.

  Mật Ngữ 12 Chòm Sao

  “Vòng tròn hoàng đạo” (đường đi của Mặt Trời), tiếng Anh là Horoscope, tiếng Hy Lạp là Zodiac (vòng tròn của các linh vật), là một khái niệm Chiêm tinh học xuất phát từ Babylon cổ đại. Sở dĩ có cái tên “Zodiac” (vòng tròn của các linh vật), vì vùng hoàng đạo (hoàng đới) được chia làm 12 cung, gọi tên bằng 12 chòm sao mà phần lớn những tên này được lấy từ tên động vật.

  Theo các nhà Chiêm tinh học, vào mỗi tháng Mặt Trời sẽ đi qua một trong mười hai chòm sao đặc biệt nêu trên. Vì vậy tính cách và vận mệnh của người sinh ra trong khoảng thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao nào sẽ bị chòm sao đó ảnh hưởng ít nhiều. Đó chính là cơ sở cho việc xét đoán tính cách con người thông qua “12 cung hoàng đạo” hay “12 chòm sao” như được ghi trong cuốn sách này.

  Mật Ngữ 12 Chòm Sao Tập 2: Mật Ngữ Tình Yêu

  Tình yêu luôn là thứ mà mỗi chúng ta đều khao khát một lần được trải nghiệm, được yêu hết mình và được sống trọn vẹn trong những cảm xúc ngây ngô lãng mạn của tuổi trẻ. Tình yêu tiếp sức cho ta vượt qua những khó khăn và trắc trở trong đời. Cũng nhờ có tình yêu mà chúng ta – những con người xa lạ, những con người vô tình bước qua nhau tiến sát lại gần nhau hơn, chia sẻ nhiều hơn, sống ý nghĩa hơn. Mật Ngữ 12 Chòm Sao – Mật Ngữ Tình Yêu, một cuốn sách hay về 12 chòm sao lãng mạn và hài hước thực sự sẽ giúp bạn sống lại trong những giây phút tình yêu lãng mạn, giúp bạn thấu hiểu được những mong muốn thầm kín, những ngóc ngách ẩn sâu trong tầm hồn, những trăn trở lo lắng của người mà bạn luôn yêu thương. Thật tuyệt vời nếu bạn hiểu những điều này:

  Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Cung Hoàng Đạo

  Tại sao anh ấy không yêu mình? Tại sao anh ấy cứ thích dây dưa với người yêu cũ? Tại sao “chuyện ấy” của chúng mình lại “í ẹ” đến vậy? Tại sao anh ấy cứ thích “thả thính”? Trong tình yêu, có 1001 câu hỏi luôn thường trực và luôn cần giải đáp. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng tìm ra ngay câu trả lời cho chúng. Đôi khi đáp án lại nằm ở chính Cung Hoàng Đạo của bạn, và của người ta.Quyển sách hay về 12 chòm sao này sẽ cho bạn một cái nhìn toàn diện nhất về những người đàn ông hoàng đạo khi yêu. Với những bài viết cực kỳ hấp dẫn như: Bí kíp cho nàng khi cưới một chàng Thần Nông, đêm tân hôn làm gì với Bạch Dương cho ngầu, chỉ số quay lại với tình cũ của các chàng theo cung…

  Yêu Theo Cung Hoàng Đạo – Hazel Dixon – Cooper

  Đây là quyển sách hay về 12 chòm sao vui nhộn, thẳng thắng đi vào vấn đề sẽ giúp bạn hiểu ai là người phù hợp với bạn và ai là người đối nghịch trong tinh yêu. Một cẩm nang chân chính chỉ dẫn cách tìm kiếm – và cố tình để mất – một nửa tâm hồn của bạn. Vui nhộn, thông thái và thẳng thắn đến thô bạo, gần gũi với bạn còn hơn cả cậu bạn thân sau ba ly rượu!

  12 Chòm Sao Và Những Chuyện Sống Chung Mới Hiểu

  Cuốn sách hay về 12 chòm sao và những chuyện sống – chung – mới – hiểu sẽ mang đến cho bạn những bí mật ẩn giấu của 12 cung hoàng đạo, những thứ mà các cung chẳng bao giờ để lộ ra trong những mối quan hệ xã giao, bí quyết để bạn sống chung với những nét tính cách có thể không mấy dễ chịu của họ. Không chỉ phân tích theo Cung Mặt Trời, phần Phụ lục còn hướng dẫn bạn tìm hiểu tính cách qua Cung Mặt Trăng – dấu hiệu cho thấy rõ ràng hơn về tình cảm, cảm xúc của mỗi người. Hãy tìm hiểu nhiều hơn về bản thân và người khác để mang lại thật nhiều hạnh phúc bất ngờ trong cuộc sống!

  Hồ Sơ Mật: 12 Chòm Sao Và Những Góc Khuất Chẳng Ai Muốn – Tính Cách

  Bạn vẫn nghĩ rằng Bạch Dương luôn nhiệt tình, Sư Tử hào phóng, Song Ngư rất lãng mạn? Thế bạn đã từng gặp một tên cừu hung hăng, một gã sư tử ngạo mạn, hay một chàng cá lăng nhăng? Chẳng bao giờ có chuyện các cung Hoàng đạo chỉ toàn mặt tốt. Những góc khuất mà họ chẳng muốn ai biết vẫn luôn ở ngay đấy, và nếu bạn không sớm mò ra, thì hậu quả có thể sẽ rất thê thảm.Stella Hyde sống trong một ngôi làng đẹp như tranh vẽ ở vùng nông thôn Essex, nước Anh, và cô không nuôi mèo. Vì vậy việc tác giả đáng mến của chúng ta là một con Cua hung hăng nhưng bị động – thích ẩn nấp trong bóng tối quan sát mọi việc – là điều chẳng có gì đáng ngạc nhiên. Hyde luôn viết về mặt tối của các chòm sao. Cô nghĩ rằng mọi người nên đối đầu với con người thực sự bên trong họ, chứ không chỉ đơn giản là lờ nó đi.

  Hồ Sơ Mật: 12 Chòm Sao Và Những Góc Khuất Chẳng Ai Muốn Biết – Tình Yêu

  Ai là người bạn nên tán tỉnh, người nào thì nên cưới và kẻ nào bạn nên té cho nhanh? Tác giả kêu gọi độc giả không nên phí thời gian với bất kỳ cái biểu đồ tương thích nào trong tạp chí. Chúng nói dối đấy. Vì chẳng có ai thực sự tương thích với ai cả; chúng ta đều bị cuốn hút bởi dục vọng, mộng mị bởi tiếng kêu gọi vang vọng của chiếc đồng hồ sinh học bên trong cơ thể. Tất cả đều nằm ngoài tầm kiểm soát.Hãy nghiêm túc nhìn cho rõ tất cả các thủ đoạn thao túng đáng khinh, những lời tán tỉnh dối trá và ý định đen tối mà các cung Hoàng đạo đang cố gắng giấu diếm. (Hoặc cũng là để nâng tầm cho những “chiêu thức” của bạn nữa.) Cuốn sách hay về 12 chòm sao này sẽ không hàn gắn trái tim tan vỡ của bạn đâu, nhưng nó sẽ giúp bạn nhận ra ai mới là người tương thích và ai sẽ là kẻ đối nghịch với bạn kể cả trong giấc ngủ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (105)
 • Kim Ngưu Và Kim Ngưu Có Hợp Nhau Không
 • Tạm Biệt Bộ Truyện Lớp Học Mật Ngữ
 • Điều 12 Chòm Sao Hài Lòng Nhất, Đi Đâu Cũng Dương Dương Tự Đắc
 • Loại Trái Cây Nào Đại Diện Cho Tính Cách Ẩn Giấu Của 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Truyện 7 Quyển Sách Hay Về 12 Chòm Sao Nên Đọc

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Tương Ứng Với Loài Trái Cây Nào?
 • Đọc Chương 37: Duyên Phận Ý Trời
 • (12 Chòm Sao) Số Phận
 • Kiểu Tóc Thích Hợp Với 12 Chòm Sao
 • Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Sau Khi Thất Tình
 • Cung Hoàng Đạo thường được sử dụng để dự đoán tính cách và cuộc đời của một con người. Dựa theo 12 chòm sao và ngày tháng sinh của bạn để xác định bạn thuộc cung nào và bạn sẽ là người như thế nào. Những quyển sách hay về 12 chòm sao sau đây sẽ từng bước giúp bạn tìm hiểu và áp dụng Horoscope hay còn gọi là Zodiac trong cuộc sống, trong mối quan hệ và thành công.

  “Vòng tròn hoàng đạo” (đường đi của Mặt Trời), tiếng Anh là Horoscope, tiếng Hy Lạp là Zodiac (vòng tròn của các linh vật), là một khái niệm Chiêm tinh học xuất phát từ Babylon cổ đại. Sở dĩ có cái tên “Zodiac” (vòng tròn của các linh vật), vì vùng hoàng đạo (hoàng đới) được chia làm 12 cung, gọi tên bằng 12 chòm sao mà phần lớn những tên này được lấy từ tên động vật.

  Theo các nhà Chiêm tinh học, vào mỗi tháng Mặt Trời sẽ đi qua một trong mười hai chòm sao đặc biệt nêu trên. Vì vậy tính cách và vận mệnh của người sinh ra trong khoảng thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao nào sẽ bị chòm sao đó ảnh hưởng ít nhiều. Đó chính là cơ sở cho việc xét đoán tính cách con người thông qua “12 cung hoàng đạo” hay “12 chòm sao” như được ghi trong cuốn sách này.

  Tình yêu luôn là thứ mà mỗi chúng ta đều khao khát một lần được trải nghiệm, được yêu hết mình và được sống trọn vẹn trong những cảm xúc ngây ngô lãng mạn của tuổi trẻ. Tình yêu tiếp sức cho ta vượt qua những khó khăn và trắc trở trong đời. Cũng nhờ có tình yêu mà chúng ta – những con người xa lạ, những con người vô tình bước qua nhau tiến sát lại gần nhau hơn, chia sẻ nhiều hơn, sống ý nghĩa hơn. Mật Ngữ 12 Chòm Sao – Mật Ngữ Tình Yêu, một cuốn sách hay về 12 chòm sao lãng mạn và hài hước thực sự sẽ giúp bạn sống lại trong những giây phút tình yêu lãng mạn, giúp bạn thấu hiểu được những mong muốn thầm kín, những ngóc ngách ẩn sâu trong tầm hồn, những trăn trở lo lắng của người mà bạn luôn yêu thương. Thật tuyệt vời nếu bạn hiểu những điều này:

  Tại sao anh ấy không yêu mình? Tại sao anh ấy cứ thích dây dưa với người yêu cũ? Tại sao “chuyện ấy” của chúng mình lại “í ẹ” đến vậy? Tại sao anh ấy cứ thích “thả thính”? Trong tình yêu, có 1001 câu hỏi luôn thường trực và luôn cần giải đáp. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng tìm ra ngay câu trả lời cho chúng. Đôi khi đáp án lại nằm ở chính Cung Hoàng Đạo của bạn, và của người ta.Quyển sách hay về 12 chòm sao này sẽ cho bạn một cái nhìn toàn diện nhất về những người đàn ông hoàng đạo khi yêu. Với những bài viết cực kỳ hấp dẫn như: Bí kíp cho nàng khi cưới một chàng Thần Nông, đêm tân hôn làm gì với Bạch Dương cho ngầu, chỉ số quay lại với tình cũ của các chàng theo cung…

  Đây là quyển sách hay về 12 chòm sao vui nhộn, thẳng thắng đi vào vấn đề sẽ giúp bạn hiểu ai là người phù hợp với bạn và ai là người đối nghịch trong tinh yêu. Một cẩm nang chân chính chỉ dẫn cách tìm kiếm – và cố tình để mất – một nửa tâm hồn của bạn. Vui nhộn, thông thái và thẳng thắn đến thô bạo, gần gũi với bạn còn hơn cả cậu bạn thân sau ba ly rượu!

  Cuốn sách hay về 12 chòm sao và những chuyện sống – chung – mới – hiểu sẽ mang đến cho bạn những bí mật ẩn giấu của 12 cung hoàng đạo, những thứ mà các cung chẳng bao giờ để lộ ra trong những mối quan hệ xã giao, bí quyết để bạn sống chung với những nét tính cách có thể không mấy dễ chịu của họ. Không chỉ phân tích theo Cung Mặt Trời, phần Phụ lục còn hướng dẫn bạn tìm hiểu tính cách qua Cung Mặt Trăng – dấu hiệu cho thấy rõ ràng hơn về tình cảm, cảm xúc của mỗi người. Hãy tìm hiểu nhiều hơn về bản thân và người khác để mang lại thật nhiều hạnh phúc bất ngờ trong cuộc sống!

  Bạn vẫn nghĩ rằng Bạch Dương luôn nhiệt tình, Sư Tử hào phóng, Song Ngư rất lãng mạn? Thế bạn đã từng gặp một tên cừu hung hăng, một gã sư tử ngạo mạn, hay một chàng cá lăng nhăng? Chẳng bao giờ có chuyện các cung Hoàng đạo chỉ toàn mặt tốt. Những góc khuất mà họ chẳng muốn ai biết vẫn luôn ở ngay đấy, và nếu bạn không sớm mò ra, thì hậu quả có thể sẽ rất thê thảm.Stella Hyde sống trong một ngôi làng đẹp như tranh vẽ ở vùng nông thôn Essex, nước Anh, và cô không nuôi mèo. Vì vậy việc tác giả đáng mến của chúng ta là một con Cua hung hăng nhưng bị động – thích ẩn nấp trong bóng tối quan sát mọi việc – là điều chẳng có gì đáng ngạc nhiên. Hyde luôn viết về mặt tối của các chòm sao. Cô nghĩ rằng mọi người nên đối đầu với con người thực sự bên trong họ, chứ không chỉ đơn giản là lờ nó đi.

  Ai là người bạn nên tán tỉnh, người nào thì nên cưới và kẻ nào bạn nên té cho nhanh? Tác giả kêu gọi độc giả không nên phí thời gian với bất kỳ cái biểu đồ tương thích nào trong tạp chí. Chúng nói dối đấy. Vì chẳng có ai thực sự tương thích với ai cả; chúng ta đều bị cuốn hút bởi dục vọng, mộng mị bởi tiếng kêu gọi vang vọng của chiếc đồng hồ sinh học bên trong cơ thể. Tất cả đều nằm ngoài tầm kiểm soát.Hãy nghiêm túc nhìn cho rõ tất cả các thủ đoạn thao túng đáng khinh, những lời tán tỉnh dối trá và ý định đen tối mà các cung Hoàng đạo đang cố gắng giấu diếm. (Hoặc cũng là để nâng tầm cho những “chiêu thức” của bạn nữa.) Cuốn sách hay về 12 chòm sao này sẽ không hàn gắn trái tim tan vỡ của bạn đâu, nhưng nó sẽ giúp bạn nhận ra ai mới là người tương thích và ai sẽ là kẻ đối nghịch với bạn kể cả trong giấc ngủ.

  #quyển #sách #hay #về #chòm #sao #nên #đọc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Combo 3 Sách: 1001 Bức Thư Viết Cho Tương Lai + Du Lịch Việt Nam
 • Nghề Nghiệp Phù Hợp Với 12 Chòm Sao
 • Khám Phá Nghề Nghiệp Phù Hợp Với 12 Chòm Sao
 • Đọc Chương 1 Của Truyện 12 Chòm Sao Ở Vùng Đất Never Land Cập Nhật
 • Phản Ứng Của Các Cung Khi Bất Ngờ Bị… ‘kiss’
 • Harry Potter Và Quyển Sách Tội Ác

  --- Bài mới hơn ---

 • Tóm Tắt & Review Harry Potter Và Hội Phượng Hoàng
 • Đọc Chương 52 : Bạch Kỳ Mã Và Lời Tiên Tri Từ Nhân Mã
 • Khám Phá Những Ý Nghĩa Ẩn Sâu Trong Hình Xăm Cung Nhân Mã
 • Nghề Nghiệp Phù Hợp Cung Nhân Mã?
 • Nghề Nghiệp Phù Hợp Với Nhân Mã Là Nghề Nghiệp Gì?
 • Làm Maca lên tiếng phủ định rừng Cấm trong người sói tồn tại lúc, Filch hừ một tiếng. “Ai nói không có đâu? Tại quá khứ có trong một đoạn thời gian rất dài, người sói tiếng kêu một mực vung đi không được, đây chính là lúc ấy trong trường học toàn bộ học sinh tâm bệnh đâu.” Hắn cười lạnh nói. Hắn đang nói, Hagrid từ trong bóng tối sải bước hướng bọn họ đi tới, Fang theo ở phía sau. Hagrid mang theo hắn cực lớn đá cung, trên vai đeo chứa đầy ấp bao đựng tên. “Chênh lệch thời gian không nhiều lắm, ” hắn nói, “Ta đã đợi nửa giờ. Thế nào, Maca, Harry, Hermione?” “Không nên đối với bọn họ khách khí như vậy, Hagrid, ” Filch lạnh như băng nói, “Dù sao, bọn họ tới nơi này là tiếp nhận trừng phạt.” “Cho nên ngươi mới tới trễ, thật sao?” Hagrid hướng Filch cau mày, nói, “Một mực tại dạy dỗ bọn họ, ừm? Nơi này cũng không phải là ngươi giáo huấn người địa phương. Nhiệm vụ của ngươi hoàn thành, từ giờ trở đi từ ta phụ trách.” “Ta trời sáng thời điểm trở lại, ” Filch nói, “Tới thu thập bọn họ hài cốt.” Hắn hung tợn dứt lời, nhưng sau đó xoay người triều thành bảo đi tới, kia ngọn đèn đung đưa biến mất ở trong bóng tối. Lúc này, Malfoy đột nhiên chuyển hướng Hagrid. “Ta không tiến cái đó rừng Cấm!” Trong giọng nói của hắn lộ ra một vẻ hoảng sợ, điều này làm cho Harry cảm giác thật cao hứng. “Nếu như ngươi còn muốn đợi ở Hogwarts, ngươi liền không đi không được.” Hagrid không chút lưu tình nói, “Ngươi làm chuyện sai lầm, bây giờ nhất định phải trả giá đắt.” “Tiến nơi này làm việc là người hầu việc làm, không phải học sinh làm. Ta còn tưởng rằng chúng ta nhiều nhất viết viết kiểm tra cái gì. Nếu như ta phụ thân biết ta đang làm cái này, hắn biết — ” “Hắn sẽ nói cho ngươi biết, Hogwarts chính là như vậy.” Hagrid thô bạo nói, “Viết viết kiểm tra? Cái này đối ngươi có ích lợi gì? Ngươi phải làm điểm có ích chuyện, không phải thì phải cút đi. Nếu như ngươi cho rằng ngươi phụ thân tình nguyện để cho ngươi bị khai trừ, ngươi liền cứ việc trở về thành bảo thu thập hành lý đi đi, đi thôi!” Thấy Malfoy hận hận nhìn chằm chằm Hagrid nhìn trong chốc lát, cuối cùng vẫn thõng xuống ánh mắt, Hagrid lúc này mới tiếp tục nói chuyện. “Được rồi, ” Hagrid nói, “Hiện đang lắng nghe, chúng ta tối hôm nay việc cần phải làm vô cùng nguy hiểm, ta không muốn để cho bất cứ người nào gặp phải nguy hiểm.” “Trước cùng ta đến bên này tới — ” Hắn dẫn lấy bọn hắn đi tới rừng Cấm ranh giới, đem đèn giơ phải thật cao, chỉ một cái từ từ ẩn vào màu đen chỗ rừng sâu đường hẹp quanh co. “Các ngươi hướng bên kia nhìn, ” Hagrid nói, “Nhìn thấy bên trên cái đó lóe sáng vật sao? Màu bạc! Đó chính là Độc Giác Thú máu. Rừng Cấm trong một con Độc Giác Thú bị thứ gì đả thương, thương đến rất nặng. Đây đã là tuần lễ này lần thứ hai. Thứ tư tuần trước ta liền phát hiện chết một con — chúng ta muốn tranh thủ tìm được cái đó đáng thương Độc Giác Thú, khiến cho nó mau sớm thoát khỏi thống khổ.” “Nếu như tổn thương Độc Giác Thú. . . Cái vật kia, nó phát hiện trước chúng ta, làm sao bây giờ đâu?” Malfoy hỏi, trong giọng nói của hắn hàm chứa không cách nào ức chế sợ hãi. “Chỉ cần ngươi cùng ta hoặc là Fang ở chung một chỗ, rừng Cấm trong bất cứ sinh vật nào cũng sẽ không làm thương tổn ngươi.” Hagrid nói, “Không nên rời đi đường nhỏ! Được rồi, bây giờ chúng ta muốn chia binh hai đường, chia nhau theo vết máu tìm. Khắp nơi đều là vết máu, hiển nhiên, nó ít nhất từ tối ngày hôm qua lên, vẫn ngã phu đụng chút, khắp nơi ở bồi hồi.” “Ta muốn Fang!” Malfoy tựa hồ bị con này lớn chó săn kia lực uy hiếp mười phần bề ngoài làm cho mê hoặc, không ngừng bận rộn nói. “Được rồi, bất quá ta nhắc nhở ngươi, nó nhưng là kẻ hèn nhát.” Hagrid nói, “Như vậy, Malfoy, Neville cùng Fang đi một con đường, Maca, ừm. . . Maca, ngươi nếu không cũng cùng Fang đi cùng một chỗ thế nào? Ta cảm thấy ngươi có thể giúp ta nhìn một chút nhi Fang, dè dặt nó đột nhiên sợ hãi liền trốn về.” “Không! Đừng, cái đó. . . McKellen tiên sinh, ngươi cùng bọn họ đi, chúng ta bên này. . . Cái đó. . . Không thành vấn đề.” Malfoy đối Maca mâu thuẫn trình độ hiển nhiên đã không thua gì rừng Cấm. “Như vậy, được rồi! Ta, Maca, Harry còn có Hermione, Đi một con đường.” Hagrid gật đầu một cái. “Nếu như ai tìm được Độc Giác Thú, liền bắn màu xanh lá tia lửa, hiểu chưa? Đem các ngươi đũa phép lấy ra, luyện tập một cái. Đúng, nếu như có ai gặp phải phiền toái, liền bắn màu đỏ tia lửa, chúng ta cũng sẽ qua tới tìm ngươi — được rồi, đại gia cẩn thận nhiều hơn, chúng ta đi thôi.” Rừng Cấm trong rậm rạp tàng cây đem phần lớn ánh trăng cũng che chắn bên ngoài, cho nên trong rừng lộ ra tương đối mờ tối. Dù là Hagrid trong tay xách theo đốt đèn, lại cũng chỉ có thể chiếu sáng chung quanh rất nhỏ một mảnh phạm vi. “Lumos.” Maca rút ra đũa phép, đem chung quanh tầm nhìn tăng lên không ít. “Cám ơn, ” Hagrid nói, “Như vậy có thể để cho chúng ta tìm phải cẩn thận hơn một ít.” Bọn họ đi vào trong một đoạn, đã đến cửa ngã ba, hai tổ người bắt đầu chia nhau hành động. Bọn họ lặng lẽ đi, ánh mắt chằm chằm trên mặt đất. Thỉnh thoảng liền có thể thấy, mặt đất lá rụng bên trên sẽ có một khối vết máu màu bạc, ở ánh sáng trong dâng lên một tia nhàn nhạt lam ý. Mà Maca thì thôi trải qua ngưng đối chân lý chi cuốn suy tính, kế tiếp nếu như không có gì bất ngờ xảy ra, nên chỉ biết đụng phải một ít chuyện thú vị. “Sẽ là người sói giết chết Độc Giác Thú sao?” Harry hỏi. “Ta không có ở chỗ này thấy qua người sói, ” Hagrid nói, “Có thể coi là thật sự có người sói, cũng sẽ không có nhanh như vậy, bắt lại một con Độc Giác Thú là rất không dễ dàng. Bọn họ loại động vật này gồm có rất mạnh ma pháp, ta trước kia chưa từng nghe nói Độc Giác Thú bị thương tổn.” Bọn họ đi qua một phủ đầy rêu mốc to lớn gốc cây, ở chỗ này mơ hồ có thể nghe róc rách tiếng nước chảy. Hiển nhiên, phụ cận địa phương nào có một đạo dòng suối. Ở quanh co quanh co trên đường nhỏ, vẫn rải rác vô số Độc Giác Thú vết máu. “Ngươi không sao chứ, Hermione?” Hagrid thấp giọng hỏi, “Không cần lo lắng, nếu nó bị thương nặng như vậy, liền không khả năng đi đến rất xa, chúng ta rất nhanh là có thể — không tốt, mau tránh đến cây kia phía sau đi!” Ở Hagrid mở miệng nhắc nhở trước, Maca liền đã lôi Hermione chui vào bên cạnh trong bụi rậm. Hagrid liếc mắt một cái, trên tay không ngừng, hắn bắt lại Harry, xách theo hắn rời đi đường nhỏ, giấu đến một cây cao vút lịch sau cây. Hắn rút ra một chi mưa tên, chứa ở đá trên cung, giơ lên thời khắc chuẩn bị bắn. Ngay sau đó, Harry cũng nghe được, tựa hồ có đồ vật gì ở phụ cận lá rụng bên trên đụng lau lôi kéo, phát ra tiếng vang xào xạc. Hagrid híp mắt nhìn chăm chú đen nhánh đường nhỏ, mấy giây về sau, thanh âm dần dần biến mất. “Ta đã biết, ” hắn thì thào nói, “Có một vật, nó vốn là không thuộc về nơi này.” Đối với rừng Cấm quen thuộc trình độ, sợ rằng lại không có người hơn được Hagrid, hắn như vậy chính xác phán đoán, Maca một chút đều không cảm thấy kinh ngạc. “Người sói?” Harry hỏi. “Người sói sức bền bình thường, nhưng là tốc độ cùng lực bộc phát cũng rất mạnh, sẽ không đi như vậy lề mà lề mề.” Maca lôi kéo Hermione từ bụi cây bên trong đi ra, thâm ý sâu sắc mà nhìn xem đen thùi lùi rừng Cấm chỗ sâu nói. “Maca nói không sai.” Hagrid khẳng định nói, “Được rồi, đi theo ta, bây giờ nhưng phải cẩn thận.” Đang khi bọn họ dùng càng thêm chậm rãi tốc độ cẩn thận đi về phía trước thời điểm, đột nhiên ở phía trước trên đất trống thấy được một cái thứ gì đang động. “Ai ở nơi đó?” Hagrid hô, “Mau ra đây — ta mang theo vũ khí đâu!” “Hagrid, đó là nhân mã.” Maca nói. Vật kia ứng tiếng đi vào đất trống — phần eo trở lên là người, mái tóc màu đỏ cùng râu; nhưng eo ếch trở xuống cũng là nâu đỏ sắc tỏa sáng thân ngựa, phía sau còn kéo một cái thật dài đỏ cái đuôi. Harry cùng Hermione giật mình há to miệng. “A, nguyên lai là ngươi, Ronan.” Hagrid thở phào nhẹ nhõm, nói, “Ngươi được không?” Hắn đi lên trước, cùng nhân mã bắt tay một cái. “Chào buổi tối, Hagrid.” Ronan nói xong, thanh âm của hắn trầm thấp mà ưu thương, “Ngươi muốn dùng cung tên bắn ta?” “Ta không thể không đề cao cảnh giác, Ronan, ” Hagrid nói, một bên vỗ một cái tên của hắn ống, “Trong cánh rừng rậm này có người xấu đang khắp nơi hoạt động. Úc, đúng, đây là Maca · McKellen, Harry · Potter, còn có Hermione · Granger, là phía trên kia chỗ trong trường học học sinh. Ta tới giới thiệu cho các ngươi một chút, vị này là Ronan, là một nhân mã.” “Xin chào, Ronan.” Maca cũng lên trước cùng hắn bắt tay một cái, “Thật cao hứng có thể nhận biết ngươi.” Hắn vẫn luôn đối nhân mã tiên đoán thiên phú cảm thấy rất hứng thú, nhưng cái này đối với mình cũng không có quá lớn trợ giúp. Bởi vì vô luận như thế nào, tiên đoán luôn là mơ hồ không chừng, hơn nữa lại bởi vì thực tế lựa chọn mà biến tướng vặn vẹo. Cho nên phần lớn tiên đoán đều chỉ có thể làm làm tham khảo, ít nhất Maca thì cho là như vậy. “Xin chào, Convert by TTV” Ronan nói, “Các ngươi là học sinh? Ở trong trường học học được vật nhiều không?” “Kiến thức luôn là học chi vô tận.” Maca nói, “Hệ thống trường học có thể để cho bọn học sinh lấy được vỡ lòng.” “Cái này đối thăm dò không biết rất có ích lợi.” Ronan gật đầu một cái. Nói tới chỗ này, hắn đem tầm mắt bên trên dời, ngưng mắt nhìn trên đất trống phương bầu trời, “Tối nay sao hoả rất sáng.” “Đúng vậy a, ” Hagrid nói xong, cũng ngẩng đầu liếc bầu trời một cái, “Hãy nghe ta nói, Ronan, ta thật cao hứng chúng ta đụng phải ngươi, bởi vì có một con Độc Giác Thú bị thương — ngươi trông thấy cái gì không có?” Ronan ánh mắt không nháy mắt hướng lên ngắm nhìn, sau một lát hắn thở dài. “Luôn là người vô tội đầu tiên thụ hại.” Hắn nói, “Mấy đến nay trăm năm là như thế này, bây giờ còn là như vậy.” “Đúng vậy a, ” Hagrid nói, “Nhưng là ngươi có nhìn thấy hay không cái gì, Ronan? Nhìn thấy cái gì vật dị thường?” “Tối nay sao hoả rất sáng. . . Dị thường sáng ngời.” Nhân mã vậy luôn là mờ ảo như vậy không chừng, cùng bọn họ nói chuyện phiếm dễ dàng để cho người sốt ruột. “Không sai, nhưng là ý của ta là, đang đến gần nhà chúng ta địa phương, có cái gì khác thường tình huống.” Hagrid rõ ràng có chút không nhịn được, “Ngươi không có chú ý tới một ít kỳ quái động tĩnh sao?” “Ta muốn Ronan là muốn nói, sao hoả ở vào phản vị, hơn nữa độ sáng rất cao, sẽ phải có tương đối hỏng bét sự tình phát sinh.” Maca không khỏi giải thích nói, “Nói thí dụ như, bạo loạn, phản bội, chèn ép, lừa dối, hoặc là dứt khoát chính là chiến tranh.” Ronan không khỏi nhìn về phía Maca, Hermione cùng Harry cũng là như vậy, nhưng Maca lại nhún vai một cái. “Đừng nhìn ta như vậy, ta cũng là trong sách xem ra.” Hắn nói, “Nói thật, ta đối thiên văn học cùng xem bói học cũng rất không am hiểu, mới vừa rồi chẳng qua là đưa chúng nó đọc ra tới mà thôi.”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện: Harry Potter Cùng Kho Báu Bí Mật
 • Cung Nhân Mã Hợp Với Hướng Nào: Mỏ Vàng Mỏ Bạc Ở Đông Bắc
 • Nhân Mã Và Sự Kết Hợp Ngẫu Hứng Cùng Các Cung Sao!
 • Kim Ngưu Và Nhân Mã Trong Chuyện Tình Cảm
 • Cung Nhân Mã Và Cung Kim Ngưu Có Hợp Nhau Không
 • Sách 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Ảnh Bìa Facebook Chibi 12 Cung Hoàng Đạo Độc Đáo, Dễ Thương
 • 12 Cung Hoàng Đạo Ai Hát Hay Nhất Đáng Trở Thành Ca Sĩ Nhất
 • Bảng Xếp Hạng Độ Hát Hay Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chiêm Ngưỡng Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Đẹp Ngất Ngây
 • Những Món Ăn Nào Đại Diện Cho Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo? (Phần 1)
 • Sách Về 12 Cung Hoàng Đạo, Sách 12 Cung Hoàng Đạo, Danh Sách 12 Cung Hoàng Đạo, Cung Hoàng Đạo, 12 Cung Hoàng Đạo, Sổ Tay 12 Cung Hoàng Đạo Bán ở Đâu, Sổ Tay 12 Cung Hoàng Đạo, Tóm Tắt 12 Cung Hoàng Đạo, Trinh Nữ Hoàng Cung, Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo, Bí Quyết 12 Cung Hoàng Đạo, Sổ Tay 12 Cung Hoàng Đạo Nhật Ký Sư Tử, Truyện 12 Cung Hoàng Đạo, Sổ Tay 12 Cung Hoàng Đạo – Nhật Ký Xử Nữ, Sổ Tay 12 Cung Hoàng Đạo Tiki, Từ Vựng 12 Cung Hoàng Đạo, Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo Phần 12, Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo Phần 10, Sổ Tay 12 Cung Hoàng Đạo – Cherish My Zodiac, Định Nghĩa 12 Cung Hoàng Đạo, Tiểu Thuyết 12 Cung Hoàng Đạo, Truyện Cười 12 Cung Hoàng Đạo, Truyện Cổ Tích 12 Cung Hoàng Đạo, Sổ Tay 12 Cung Hoàng Đạo – Nhật Ký Thiên Yết, Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo Phần 3, Hoàng Cung Tập 2 Truyện Tranh, Hoàng Cung Tập 5 Truyện Tranh, Sổ Tay 12 Cung Hoàng Đạo – Nhật Ký Kim Ngưu, Hoàng Cung Tập 6 Truyện Tranh, Truyện Ngắn 12 Cung Hoàng Đạo, Hoàng Cung Tập 3 Truyện Tranh, Truyện Tranh Hoàng Cung, Khái Niệm 12 Cung Hoàng Đạo, Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo Phần 5, Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo Wattpad, Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo Phần 8, Hoàng Cung Tập 4 Truyện Tranh, Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo Phần 6, Hướng Dẫn Chơi Ngôi Sao Hoàng Cung, Cách Trồng Và Chăm Sóc Trinh Nữ Hoàng Cung, Giải Bài Tập Sách Lưu Hoằng Trí Lớp 6 (sách Mới) Unit 7, Đáp án Sách Lưu Hoằng Trí Lớp 6, Đáp án Sách Lưu Hoằng Trí Lớp 10, Đáp án Sách Lưu Hoàng Trí, Đáp án Sách Bài Tập Anh 9 Lưu Hoằng Trí, Đáp án Sách Lưu Hoằng Trí Lớp 8, Đáp án Sách Lưu Hoằng Trí Lớp 9, Đáp án Sách Lưu Hoằng Trí 10, Sách Lưu Hoằng Trí Lớp 8, Đáp án Sách Lưu Hoàng Trí 6, Sách Lưu Hoằng Trí Lớp 7 Cũ, Đáp án Sách Lưu Hoàng Trí 9, Sách Lưu Hoằng Trí Lớp 10, Đáp án Sách Lưu Hoằng Trí Lớp 7, Sách Bài Tập Anh Văn 9 Lưu Hoằng Trí, Sách Lưu Hoằng Trí Lớp 12, Dap An Sach Luu Hoang Tri 7 Cũ, Sách Lưu Hoằng Trí, Sach Luu Hoang Tri 6, Sách Bài Tập Lưu Hoằng Trí 12, Dap An Sach Luu Hoang Tri Lop 9 Cu, Sách Lưu Hoằng Trí Lớp 6, Sách Bài Tập Anh Văn Lưu Hoằng Trí Lớp 9, Sách Lưu Hoằng Trí Lớp 7, Đáp án Sách Bài Tập Lưu Hoằng Trí Lớp 9, Sách Bài Tập Anh Văn 9 Cũ-lưu Hoằng Trí, Sách Lưu Hoằng Trí Lớp 7 Có Đáp án Cũ, Sach Luu Hoang Tri Lop 9, Sách Lưu Hoằng Trí Lớp 9 Có Đáp án , Dap An Sach Luu Hoang Tri 7, Sách Tiêng S Anh Lưu Hoằng Trí Lớp 8, Sách Tiếng Anh Lớp 6 Lưu Hoằng Trí, Bài 7 Trang 7 Lưu Hoằng Trí 9 Sách Cũ, Sach Luu Hoang Tri Unit 7 Lop 6, Giải Bài Tập Sách Lưu Hoằng Trí Lớp 9, Sách Tiếng Anh 9 Lưu Hoằng Trí, Danh Sách 74 Tử Sĩ Hoàng Sa, Unit 10 Lop 8 Sach Luu Hoang Chi, Sách Word Lưu Hoàng Trí Lớp 6, Sách Lưu Hoằng Trí Lớp 8 Unit 2 Bài 2, Sách Giải Lưu Hoằng Trí Lớp 8, Sách Giải Lưu Hoằng Trí 9, Sách Tiếng Anh Lưu Hoằng Trí Lớp 7, Iv Sách Lưu Hoàng Trí Lớp 6 Unit 7, Sach Luu Hoang Tri Lop 6 Unit 8, Đáp án Sách Bài Tập Tiếng Anh Lớp 9 Lưu Hoằng Trí, Sach Bai Tap Luu Hoang Tri Lop 6 Unit 7, Giải Sách Lưu Hoằng Trí 8, Sach Bai Tap Tieng Anh Lop 7 Luu Hoang Tri, Sách Bài Tập Tiếng Anh Lớp 9 Lưu Hoằng Trí, Sách Bài Tập Tiếng Anh 8 Lưu Hoằng Trí, Sach Bai Tap Tieng Anh Luu Hoang Chi, Sách Bài Tập Tiếng Anh Lớp 8 Lưu Hoằng Trí, Đáp án Sách Bài Tập Tiếng Anh Lưu Hoằng Trí, Đáp án Sách Bài Tập Tiếng Anh 9 Lưu Hoằng Trí, Giải Sách Lưu Hoàng Trí Lớp Sáu, Đáp án Sách Tiếng Anh 9 Lưu Hoằng Trí, Giải Sách Lưu Hoằng Trí 9, Unit 5 Lớp 6 Sach Bài Tập Lưu Hoằng Trí, Sách Giải Lưu Hoằng Trí Lớp 8 Unit 3,

  Sách Về 12 Cung Hoàng Đạo, Sách 12 Cung Hoàng Đạo, Danh Sách 12 Cung Hoàng Đạo, Cung Hoàng Đạo, 12 Cung Hoàng Đạo, Sổ Tay 12 Cung Hoàng Đạo Bán ở Đâu, Sổ Tay 12 Cung Hoàng Đạo, Tóm Tắt 12 Cung Hoàng Đạo, Trinh Nữ Hoàng Cung, Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo, Bí Quyết 12 Cung Hoàng Đạo, Sổ Tay 12 Cung Hoàng Đạo Nhật Ký Sư Tử, Truyện 12 Cung Hoàng Đạo, Sổ Tay 12 Cung Hoàng Đạo – Nhật Ký Xử Nữ, Sổ Tay 12 Cung Hoàng Đạo Tiki, Từ Vựng 12 Cung Hoàng Đạo, Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo Phần 12, Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo Phần 10, Sổ Tay 12 Cung Hoàng Đạo – Cherish My Zodiac, Định Nghĩa 12 Cung Hoàng Đạo, Tiểu Thuyết 12 Cung Hoàng Đạo, Truyện Cười 12 Cung Hoàng Đạo, Truyện Cổ Tích 12 Cung Hoàng Đạo, Sổ Tay 12 Cung Hoàng Đạo – Nhật Ký Thiên Yết, Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo Phần 3, Hoàng Cung Tập 2 Truyện Tranh, Hoàng Cung Tập 5 Truyện Tranh, Sổ Tay 12 Cung Hoàng Đạo – Nhật Ký Kim Ngưu, Hoàng Cung Tập 6 Truyện Tranh, Truyện Ngắn 12 Cung Hoàng Đạo, Hoàng Cung Tập 3 Truyện Tranh, Truyện Tranh Hoàng Cung, Khái Niệm 12 Cung Hoàng Đạo, Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo Phần 5, Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo Wattpad, Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo Phần 8, Hoàng Cung Tập 4 Truyện Tranh, Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo Phần 6, Hướng Dẫn Chơi Ngôi Sao Hoàng Cung, Cách Trồng Và Chăm Sóc Trinh Nữ Hoàng Cung, Giải Bài Tập Sách Lưu Hoằng Trí Lớp 6 (sách Mới) Unit 7, Đáp án Sách Lưu Hoằng Trí Lớp 6, Đáp án Sách Lưu Hoằng Trí Lớp 10, Đáp án Sách Lưu Hoàng Trí, Đáp án Sách Bài Tập Anh 9 Lưu Hoằng Trí, Đáp án Sách Lưu Hoằng Trí Lớp 8, Đáp án Sách Lưu Hoằng Trí Lớp 9, Đáp án Sách Lưu Hoằng Trí 10, Sách Lưu Hoằng Trí Lớp 8, Đáp án Sách Lưu Hoàng Trí 6,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sách Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013
 • 12 Cung Hoàng Đạo Hợp Chơi Game Gì?
 • Khi Say, 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Nhắn Gì Cho Người Yêu?
 • 7 Quyển Sách Hay Về 12 Cung Hoàng Đạo Nên Đọc
 • Cung Hoàng Đạo Lai Là Gì? Những Đặc Trưng Của 12 Cung Hoàng Đạo Lai
 • 8 Cuốn Sách Hay Về 12 Cung Hoàng Đạo Đầy Cuốn Hút

  --- Bài mới hơn ---

 • Mua Sách 12 Cung Hoàng Đạo & Sách 12 Chòm Sao Ở Đâu Bán?
 • Cuộc Thi “sáng Tác Truyện Ngắn Về 12 Cung Hoàng Đạo”
 • Đọc Truyện Ngôi Nhà Chung Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bói Vui Về Chỉ Số Nhan Sắc Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Vui Vui Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Không quá dài dòng 8 cuốn sách hay về 12 cung hoàng đạo viết ngắn gọn nhưng đủ đầy thể hiện được những gì tinh túy và đặc trưng nhất của mỗi chòm sao và giải mã những việc bí ẩn của từng tính cách của mỗi chòm sao, giúp bạn hiểu thêm 12 cung hoàng đạo về nhiều mặt trong cuộc sống.

  12 Cung Hoàng Đạo – Bản Tính Khó Dời

  Mỗi cung hoàng đạo đều có đặc tính riêng biệt, kẻ xông xáo, người điềm tĩnh.

  Sẽ thế nào nếu một người thuộc cung Xử Nữ bị thất tình?

  Bảo Bình sẽ làm gì khi chẳng may vớ phải tiền giả?

  Hay Sư Tử sẽ nổi cơn ghen rao?

  Tính Cách – Tình Yêu – Sự Nghiệp 12 Cung Hoàng Đạo

  12 Cung Hoàng Đạo hay còn gọi Horoscope, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời, trong khoảng thời gian 1 tháng ( 30-31 ngày) Mặt trời sẽ đi qua một trong 12 cung hoàng đạo đặc biệt, những người sinh vào khoảng thời gian này sẽ mang những đặc điểm nổi bật của cung hoàng đạo ấy. Horoscope nói cách khác chính là Chiêm tinh học. Môn khoa học nghiên cứu về vận mệnh con người dựa vào chu kỳ quay của mặt trời và 12 chòm sao.

  Quyển sách Tính Cách – Tình Yêu – Sự Nghiệp 12 Cung Hoàng Đạo được biên soạn giúp người đọc có thể tìm hiểu tính cách và vận mệnh của mình thông qua chòm sao hoàng đạo của mình. Nội dung sách được trình bày rõ ràng, dễ hiểu giúp người đọc dễ dàng khám phá.

  Yêu Theo Cung Hoàng Đạo

  Yêu Theo Cung Hoàng Đạo là quyển sách cẩm nang sinh tồn trong tình yêu của các bạn trẻ, là một quyển sách vui nhộn, thẳng thắng đi vào vấn đề sẽ giúp bạn hiểu ai là người phù hợp với bạn và ai là người đối nghịch trong tinh yêu.

  Một cẩm nang chân chính chỉ dẫn cách tìm kiếm – và cố tình để mất – một nửa tâm hồn của bạn. Vui nhộn, thông thái và thẳng thắn đến thô bạo, gần gũi với bạn còn hơn cả cậu bạn thân sau ba ly rượu!

  Mật Mã Tình Yêu Qua 12 Cung Hoàng Đạo

  Quyển sách Mật Mã Tình Yêu Qua 12 Cung Hoàng Đạo được biên soạn giúp người đọc có thể tìm hiểu tình yêu của mình thông qua chòm sao hoàng đạo. Sách sẽ giúp người đọc biết được tình yêu của các cung hoàng đạo, các cung hoàng đạo hợp nhau ra sao và khi yêu các cung hoàng đạo sẽ như thế nào. Nội dung sách được trình bày rõ ràng, dễ hiểu giúp người đọc dễ dàng khám phá.

  12 Chòm Sao Và Những Điều Chưa Nói

  12 chòm sao hay 12 cung hoàng đạo từ lâu vốn là đề tài được giới trẻ rất yêu thích. Ngoài sự chính xác được thừa nhận thì những điều thú vị xung quanh các chòm sao ấy cũng khiến độc giả phải bật cười và thích thú. Cuốn sách tranh 12 chòm sao và những điều chưa nói xoay quanh những mẩu chuyện nhỏ về cuộc sống, tình yêu của các chòm sao. Đó là chuyện tình yêu lúc đến và đi, là thái độ của từng chòm sao khi đối diện với những vấn đề quanh cuộc sống, là nhóm tính cách chưa-chắc-bạn-đã-biết của họ, hay là phản ứng đối với bộ phim Cô dâu 8 tuổi đang gây sốt vừa qua.

  12 Chòm Sao Và Những Chuyện Chia Tay Mới Hiểu

  Vĩnh biệt tình yêu, em vẫn ổn!

  Có thật là thế không? Anh chàng người-cũ đã thực sự bị đá bay khỏi cuộc sống của bạn thật chứ? Đôi khi, nhất là nếu bạn là người bị “đá”, thì tình cũ chẳng để lại dư vị dễ chịu gì, như một cơn cảm lạnh mệt mỏi chẳng biết bao giờ mới khỏi. Không thể quên tên Song Tử duyên dáng dẻo miệng? Không sẵn sàng vứt bỏ những món quà đắt tiền từ Kim Ngưu để chẳng bao giờ phải nhớ tới hắn? Vẫn còn đi xem bói cặp đôi giữa bạn và người cũ vì tin hai người mới thực sự là định mệnh của nhau?

  Hãy nhanh chóng tự vực dậy khỏi những thói quen chẳng dẫn bạn tới đâu đó bằng cách tìm kiếm ngay cung Hoàng đạo của bạn và người cũ trong cuốn sách nhỏ này. Cung Hoàng đạo của hắn sẽ nhắc bạn nhớ tới cả những mặt tốt và những mặt xấu (chắc chắn nhiều hơn). Bạn cũng sẽ biết làm thế nào để hoàn toàn thoát khỏi hoặc (nếu bạn thực sự thực sự mong muốn) cuỗm hắn lại bên mình.

  Kể cả khi bạn đã tìm được tình yêu mới, đọc lại về những người cũ có thể cũng sẽ giúp bạn cảm thấy ổn hơn với tình cảnh hiện tại đấy!

  12 Chòm Sao Và Những Chuyện Sống Chung Mới Hiểu

  Trong các mối quan hệ, sau khi sống với nhau đủ lâu, thì còn điều gì giúp bạn chịu đựng được sự cứng đầu của Kim Ngưu, sự thiếu kiên nhẫn của Bạch Dương, hoặc bản tính đào hoa của Song Tử? Làm thế nào để mối quan hệ của bạn có thể đi qua mọi sóng gió?

  Cuốn sách 12 chòm sao và những chuyện sống – chung – mới – hiểu sẽ mang đến cho bạn những bí mật ẩn giấu của 12 cung hoàng đạo, những thứ mà các cung chẳng bao giờ để lộ ra trong những mối quan hệ xã giao, bí quyết để bạn sống chung với những nét tính cách có thể không mấy dễ chịu của họ. Không chỉ phân tích theo Cung Mặt Trời, phần Phụ lục còn hướng dẫn bạn tìm hiểu tính cách qua Cung Mặt Trăng – dấu hiệu cho thấy rõ ràng hơn về tình cảm, cảm xúc của mỗi người. Hãy tìm hiểu nhiều hơn về bản thân và người khác để mang lại thật nhiều hạnh phúc bất ngờ trong cuộc sống!

  Tác giả Olivia là nhà Chiêm tinh học nổi tiếng với hơn 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu chiêm tinh và tư vấn về các vấn đề trong các mối quan hệ. Bà là khách mời thường xuyên trong các chương trình talk show và xuất hiện trên nhiều tạp chí nổi tiếng như Playgirl và Sunday Mirror của Anh.

  Từ Điển Chiêm Tinh – Tổng Quát Về 12 Chòm Sao

  Quyển sách này khám phá cách mà mười hai cung Hoàng đạo tạo nên “cấu tạo bên trong” của chúng ta, cũng như cách chúng ta lĩnh hội về con người, về các trải nghiệm ta gặp từ thế giới bên ngoài. Cả mười hai cung đều góp mặt trong biểu đồ sinh của bạn, và dù với mức độ ảnh hưởng khác nhau chúng đều “tặng” cho bạn những phẩm chất riêng.

  Vnwriter

  --- Bài cũ hơn ---

 • Danh Sách 12 Cung Hoàng Đạo Và Tính Cách Điển Hình Của Mỗi Cung
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nên Ở Cạnh Ai Để Được Hạnh Phúc?
 • Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 10)
 • Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo Phần 10
 • Phim Ngắn Về Chuyện Tình Cung Hoàng Đạo Gây Sốt
 • Tất Tần Tật Về 12 Cung Hoàng Đạo Sách Miễn Phí Pdf • Thư Viện Sách Hướng Dẫn

  --- Bài mới hơn ---

 • Hoàng Đạo Trong Tiếng Tiếng Pháp
 • Bạn Nên Hẹn Hò Với Cung Hoàng Đạo Nào?
 • Học Từ Vựng Chủ Đề: Tên 12 Cung Hoàng Đạo Bằng Tiếng Trung
 • Móc Khóa 12 Cung Hoàng Đạo
 • Người Sinh Tháng 4 Là Cung Gì? Mệnh Gì? Tính Cách, Sự Nghiệp
 • Định dạng PDF là gì? Đây là một định dạng tài liệu đề cập đến tài liệu điện tử Từ Điển Chiêm Tinh – Tất Tần Tật Về 12 Cung Hoàng Đạo PDF và các loại sau. Đây là định dạng tập tin phổ quát được phát triển bởi Adobe, và tất cả các phông chữ, định dạng, đồ hoạ và màu sắc của tài liệu nguồn được bảo toàn cho dù ứng dụng hoặc nền tảng được sử dụng để tạo ra chúng. Trong những năm đầu, chúng tôi công bố tài liệu trên máy tính để bàn sử dụng Từ Điển Chiêm Tinh – Tất Tần Tật Về 12 Cung Hoàng Đạo Định dạng PDF và trao đổi tài liệu giữa các chương trình khác nhau và hệ điều hành. Do sự độc lập nền tảng, nó lan truyền trên Internet như một phương tiện trao đổi tài liệu. Điều này đã làm tăng việc thực hiện công nghiệp phần mềm và chiếm vị trí thống lĩnh như là một dạng tài liệu được cấy ghép. Để hiển thị sách bằng PDF Từ Điển Chiêm Tinh – Tất Tần Tật Về 12 Cung Hoàng Đạo định dạng, phần mềm đặc biệt cần thiết tại thời điểm hiện tại là cần thiết. Tuy nhiên, Adobe cung cấp cho Acrobat Reader, bạn có thể tải xuống miễn phí và xem cuốn sách rõ ràng. Ngoài ra, hầu hết các trình duyệt đều có plugin để hiển thị Từ Điển Chiêm Tinh – Tất Tần Tật Về 12 Cung Hoàng Đạo Tập tin PDF. Tạo tài liệu PDF bằng PDF Từ Điển Chiêm Tinh – Tất Tần Tật Về 12 Cung Hoàng Đạo thường là một hoạt động rất đơn giản, tùy thuộc vào gói phần mềm bạn sử dụng, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên Adobe. Các phần mềm khác sẽ giúp bạn mở PDF Từ Điển Chiêm Tinh – Tất Tần Tật Về 12 Cung Hoàng Đạo sẽ bao gồm LibreOffice và Wordperfect (phiên bản 9 trở lên). Nếu bạn chuyển đổi một tài liệu hiện có sang PDF Từ Điển Chiêm Tinh – Tất Tần Tật Về 12 Cung Hoàng Đạo hoặc chuyển đổi tài liệu PDF sang định dạng tập tin khác, bạn có thể chuyển đổi tài liệu sang PDF. Nhiều nhà phát triển cung cấp phần mềm chuyển đổi PDF Từ Điển Chiêm Tinh – Tất Tần Tật Về 12 Cung Hoàng Đạo để định dạng khác nhau, nhưng tôi khuyên bạn nên nó để Adobe. Từ Điển Chiêm Tinh – Tất Tần Tật Về 12 Cung Hoàng Đạo

  (Trích Từ điển chiêm tinh, Bil Tierney)

  Quyển sách này khám phá cách mà mười hai cung Hoàng đạo tạo nên “cấu tạo bên trong” của chúng ta, cũng như cách chúng ta lĩnh hội về con người, về các trải nghiệm ta gặp từ thế giới bên ngoài. Cả mười hai cung đều góp mặt trong biểu đồ sinh của bạn, và dù với mức độ ảnh hưởng khác nhau chúng đều “tặng” cho bạn những phẩm chất riêng. Từ Điển Chiêm Tinh – Tất Tần Tật Về 12 Cung Hoàng Đạo PDF đại diện cho định dạng của tài liệu sẽ được chuyển. Trong trường hợp này, định dạng sách điện tử được sử dụng để hiển thị các tài liệu dưới dạng điện tử, bất kể phần mềm, phần cứng hoặc hệ điều hành, được xuất bản dưới dạng sách (Từ Điển Chiêm Tinh – Tất Tần Tật Về 12 Cung Hoàng Đạo PDF). Từ Điển Chiêm Tinh – Tất Tần Tật Về 12 Cung Hoàng Đạo Định dạng PDF được phát triển bởi Adobe Systems như là một định dạng tương thích phổ quát dựa trên PostScript bây giờ Từ Điển Chiêm Tinh – Tất Tần Tật Về 12 Cung Hoàng Đạo Sách PDF. Điều này sau đó đã trở thành một tiêu chuẩn quốc tế về trao đổi tài liệu và thông tin dưới dạng PDF.

  Adobe từ chối kiểm soát việc phát triển tệp PDF trong ISO (Tổ chức Tiêu chuẩn hoá Quốc tế) và sách Từ Điển Chiêm Tinh – Tất Tần Tật Về 12 Cung Hoàng Đạo PDF trong năm 2008, nhưng PDF đã trở thành một “tiêu chuẩn mở” của nhiều sách. Các đặc điểm kỹ thuật của phiên bản hiện tại của PDF Từ Điển Chiêm Tinh – Tất Tần Tật Về 12 Cung Hoàng Đạo (1.7) được mô tả trong ISO 32000. Ngoài ra, ISO sẽ chịu trách nhiệm cập nhật và phát triển các phiên bản trong tương lai (Từ Điển Chiêm Tinh – Tất Tần Tật Về 12 Cung Hoàng Đạo PDF 2.0, tuân thủ ISO 3200-2, sẽ được công bố vào năm 2022).

  Vui lòng tải xuống Từ Điển Chiêm Tinh – Tất Tần Tật Về 12 Cung Hoàng Đạo PDF sang trang của chúng tôi miễn phí.

  Từ Điển Chiêm Tinh – Tất Tần Tật Về 12 Cung Hoàng Đạo chi tiết

  • Tác giả: Bil Tierney
  • Nhà xuất bản: NXB Thế Giới, AZ Việt Nam
  • Ngày xuất bản:
  • Che: Bìa mềm.
  • Ngôn ngữ:
  • ISBN-10:
  • ISBN-13:
  • Kích thước: 13 x 20.5cm.
  • Cân nặng: 300 gr
  • Trang:
  • Loạt:
  • Cấp:
  • Tuổi tác:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Cách Qua Cung Hoàng Đạo – Song Ngư (Pisces – Con Cá, 20/2 – 20/3)
 • 4 Cung Hoàng Đạo Có Tính Cách Phức Tạp Nhất
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Khó “Cưa Đổ” Nhất
 • Uncategorized – Trang 9 – ♥ Lee ♥
 • Tiểu Sử Nhóm Nhạc Got7
 • Tải Về Sống Theo Cung Hoàng Đạo Sách Miễn Phí Pdf * Thư Viện Sách Hướng Dẫn

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Cung Hoàng Đạo Có Số Phú Quý Sang Chảnh
 • Top Cung Hoàng Đạo Nữ Có Số Phú Quý
 • Xếp Hạng 5 Cung Hoàng Đạo Có Số Phú Quý
 • Cung Xà Phu Và Những Bí Ẩn Bạn Cần Biết Trong Năm 2022
 • Cung Hoàng Đạo Hạnh Phúc Nhất Tuần Mới Khi Ngày 14/2 Cận Kề.
 • Định dạng PDF là gì? Đây là một định dạng tài liệu đề cập đến tài liệu điện tử Sống Theo Cung Hoàng Đạo PDF và các loại sau. Đây là định dạng tập tin phổ quát được phát triển bởi Adobe, và tất cả các phông chữ, định dạng, đồ hoạ và màu sắc của tài liệu nguồn được bảo toàn cho dù ứng dụng hoặc nền tảng được sử dụng để tạo ra chúng. Trong những năm đầu, chúng tôi công bố tài liệu trên máy tính để bàn sử dụng Sống Theo Cung Hoàng Đạo Định dạng PDF và trao đổi tài liệu giữa các chương trình khác nhau và hệ điều hành. Do sự độc lập nền tảng, nó lan truyền trên Internet như một phương tiện trao đổi tài liệu. Điều này đã làm tăng việc thực hiện công nghiệp phần mềm và chiếm vị trí thống lĩnh như là một dạng tài liệu được cấy ghép. Để hiển thị sách bằng PDF Sống Theo Cung Hoàng Đạo định dạng, phần mềm đặc biệt cần thiết tại thời điểm hiện tại là cần thiết. Tuy nhiên, Adobe cung cấp cho Acrobat Reader, bạn có thể tải xuống miễn phí và xem cuốn sách rõ ràng. Ngoài ra, hầu hết các trình duyệt đều có plugin để hiển thị Sống Theo Cung Hoàng Đạo Tập tin PDF. Tạo tài liệu PDF bằng PDF Sống Theo Cung Hoàng Đạo thường là một hoạt động rất đơn giản, tùy thuộc vào gói phần mềm bạn sử dụng, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên Adobe. Các phần mềm khác sẽ giúp bạn mở PDF Sống Theo Cung Hoàng Đạo sẽ bao gồm LibreOffice và Wordperfect (phiên bản 9 trở lên). Nếu bạn chuyển đổi một tài liệu hiện có sang PDF Sống Theo Cung Hoàng Đạo hoặc chuyển đổi tài liệu PDF sang định dạng tập tin khác, bạn có thể chuyển đổi tài liệu sang PDF. Nhiều nhà phát triển cung cấp phần mềm chuyển đổi PDF Sống Theo Cung Hoàng Đạo để định dạng khác nhau, nhưng tôi khuyên bạn nên nó để Adobe. Sống Theo Cung Hoàng ĐạoĐã đến lúc quên đi những cuốn sách chiêm tinh học truyền thống tụng ca Nhân Mã quảng giao, Sư Tử nồng nhiệt, Ma Kết tài ba, Song Ngư ngọt ngào, vân vân và mây mây. Thay vào đó, hãy bước vào những góc khuất hun hút của lòng người, nơi ta được chỉ cho thấy Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã ích kỷ ra sao, Ma Kết, Kim Ngưu và Xử Nữ tính toán thế nào, Bảo Bình, Song Tử và Thiên Bình ba phải dường bao, còn Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư đúng là những ông hoàng bà chúa lâm li kỳ cục…Có sao nói vậy, đây là một cẩm nang hài hước và thẳng đuột về tất tần tật thói xấu của các cung hoàng đạo, cách sống chung và đương đầu với chúng, dù bạn là chính cung đó, yêu người cung đó, hay đang làm việc dưới trướng một kẻ cung đó. Không ngọt ngào dễ nghe mà trung thực như Gương Thần, nên nếu sách này không khiến ta tự ái quá mà quăng đi, nó sẽ ta cười phá lên mà hiểu ra rất nhiều. Xem Thêm Nội Dung Sống Theo Cung Hoàng Đạo PDF đại diện cho định dạng của tài liệu sẽ được chuyển. Trong trường hợp này, định dạng sách điện tử được sử dụng để hiển thị các tài liệu dưới dạng điện tử, bất kể phần mềm, phần cứng hoặc hệ điều hành, được xuất bản dưới dạng sách (Sống Theo Cung Hoàng Đạo PDF). Sống Theo Cung Hoàng Đạo Định dạng PDF được phát triển bởi Adobe Systems như là một định dạng tương thích phổ quát dựa trên PostScript bây giờ Sống Theo Cung Hoàng Đạo Sách PDF. Điều này sau đó đã trở thành một tiêu chuẩn quốc tế về trao đổi tài liệu và thông tin dưới dạng PDF. Adobe từ chối kiểm soát việc phát triển tệp PDF trong ISO (Tổ chức Tiêu chuẩn hoá Quốc tế) và sách Sống Theo Cung Hoàng Đạo PDF trong năm 2008, nhưng PDF đã trở thành một “tiêu chuẩn mở” của nhiều sách. Các đặc điểm kỹ thuật của phiên bản hiện tại của PDF Sống Theo Cung Hoàng Đạo (1.7) được mô tả trong ISO 32000. Ngoài ra, ISO sẽ chịu trách nhiệm cập nhật và phát triển các phiên bản trong tương lai (Sống Theo Cung Hoàng Đạo PDF 2.0, tuân thủ ISO 3200-2, sẽ được công bố vào năm 2022). Vui lòng tải xuống Sống Theo Cung Hoàng Đạo PDF sang trang của chúng tôi miễn phí.

  Sống Theo Cung Hoàng Đạo chi tiết

  • Tác giả: Hazel DixonCooper
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động
  • Ngày xuất bản:
  • Che: Bìa mềm
  • Ngôn ngữ:
  • ISBN-10: 2739967353598
  • ISBN-13:
  • Kích thước: 14 x 20.5 cm
  • Cân nặng:
  • Trang:
  • Loạt:
  • Cấp:
  • Tuổi tác:

  Sống Theo Cung Hoàng Đạo Bởi Pdf tải torrent miễn phí

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Nào Có Nội Tâm Phức Tạp Nhất?
 • Xem Bói Đi Tìm Các Cung Hoàng Đạo Có Cái Tôi Lớn Nhất Mà Bạn Chưa Biết
 • Thiên Yết Chúa Sợ “lật Bàn”, Nhân Mã Lại Sợ Cảnh Tù Túng
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sợ Nhất Điều Gì Trong Cuộc Sống?
 • Mẹo Hay Phải Biết Khi Chơi Mu Origin Vn
 • Mua Sách 12 Cung Hoàng Đạo & Sách 12 Chòm Sao Ở Đâu Bán?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cuộc Thi “sáng Tác Truyện Ngắn Về 12 Cung Hoàng Đạo”
 • Đọc Truyện Ngôi Nhà Chung Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bói Vui Về Chỉ Số Nhan Sắc Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Vui Vui Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • “liệu Pháp” Giúp 12 Cung Hoàng Đạo Luôn Vui Vẻ, Lạc Quan
 • Mua sách 12 cung hoàng đạo & sách 12 chòm sao ở đâu bán?

  Các cung hoàng đạo yêu quý của chúng tớ ơi, vậy là chúng ta đã có thời gian dài làm việc cùng nhau rồi nhỉ, trong quãng thời gian qua chúng tớ đã làm việc rất cật lực để mang lại cho các cung hoàng đạo, chòm sao nhà ta những thông tin, kiến thức bổ ích nhất về bí mật 12 chòm sao, 12 cung hoàng đạo cho các hoàng đạo nhà ta đó nha.

  Nhưng cho dù chúng tớ có làm thế nào, có cố gắng biết bao nhiêu, nhưng thế giới hoàng đạo chòm sao vô vàn vô tận, có làm cả cuộc đời này vẫn chưa khai phá hết, cho nên sẽ thiếu thốn thông tin đủ điều, dẫn đến nhiều bạn chưa được thỏa mãn đúng không nào.

  Với sách 12 cung hoàng đạo, sách 12 chòm sao này thì chắc chắn các cung hoàng đạo nhà ta sẽ rất thích, với hình dáng gọn, cầm vừa bàn tay, thông tin xúc tích, ngắn gọn từng phần, chắc chắn sẽ rất tiện cho các cung hoàng đạo những lúc rảnh tay, hay ngồi trên xe buýt ngâm cứu đó.

  Các thể loại mà chúng tớ viết về sách 12 cung hoàng đạo, sách 12 chòm sao đó là:

  1. Sách tổng quan về 12 cung hoàng đạo, 12 chòm sao
  2. Sách chi tiết về cung hoàng đạo & chòm sao Bạch Dương
  3. Sách chi tiết về cung hoàng đạo & chòm sao Kim Ngưu
  4. Sách chi tiết về cung hoàng đạo & chòm sao Song Tử
  5. Sách chi tiết về cung hoàng đạo & chòm sao Cự Giải
  6. Sách chi tiết về cung hoàng đạo & chòm sao Sư Tử
  7. Sách chi tiết về cung hoàng đạo & chòm sao Xử Nữ
  8. Sách chi tiết về cung hoàng đạo & chòm sao Thiên Bình
  9. Sách chi tiết về cung hoàng đạo & chòm sao Thần Nông
  10. Sách chi tiết về cung hoàng đạo & chòm sao Nhân Mã
  11. Sách chi tiết về cung hoàng đạo & chòm sao Ma Kết
  12. Sách chi tiết về cung hoàng đạo & chòm sao Thiên Bình
  13. Sách chi tiết về cung hoàng đạo & chòm sao Song Ngư
  14. Mua sách 12 cung hoàng đạo & sách 12 chòm sao ở đâu bán?

   Mua sách 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất ở đâu?

   Mua sách 12 chòm sao đầy đủ nhất ở đâu bán?

   Mua sách 12 cung hoàng đạo & sách 12 chòm sao ở đâu bán tất cả các cung hoàng đạo?

   Mua sách 12 cung hoàng đạo & sách 12 chòm sao ở đâu bán tất cả các chòm sao?

   Mua sách 12 cung hoàng đạo & sách 12 chòm sao ở đâu bán giá rẻ nhất?

   Mua sách 12 cung hoàng đạo & sách 12 chòm sao ở nhà sách nào nhỉ?

   Cảm ơn tất cả cung hoàng đạo, tất cả chòm sao nhà ta, chúc mọi người một ngày vui vẻ & nhiều tiếng cười nha.

   Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

   --- Bài cũ hơn ---

  15. 8 Cuốn Sách Hay Về 12 Cung Hoàng Đạo Đầy Cuốn Hút
  16. Danh Sách 12 Cung Hoàng Đạo Và Tính Cách Điển Hình Của Mỗi Cung
  17. 12 Cung Hoàng Đạo Nên Ở Cạnh Ai Để Được Hạnh Phúc?
  18. Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 10)
  19. Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo Phần 10

  Tải Về 12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu (Bộ 12 Cuốn) Sách Miễn Phí Pdf * Thư Viện Sách Hướng Dẫn

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Có Ý Nghĩa Thế Nào Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chỉ Số Vô Tình Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Điểm Cuốn Hút Về Ngoại Hình
 • Ấn Tượng Về Ánh Mắt Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tuần Cuối Cùng Của Tháng 4: Người Gặp Vận May, Kẻ Vẫn Chưa Hết Xui Xẻo
 • Định dạng PDF là gì? Đây là một định dạng tài liệu đề cập đến tài liệu điện tử 12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu (Bộ 12 Cuốn) PDF và các loại sau. Đây là định dạng tập tin phổ quát được phát triển bởi Adobe, và tất cả các phông chữ, định dạng, đồ hoạ và màu sắc của tài liệu nguồn được bảo toàn cho dù ứng dụng hoặc nền tảng được sử dụng để tạo ra chúng. Trong những năm đầu, chúng tôi công bố tài liệu trên máy tính để bàn sử dụng 12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu (Bộ 12 Cuốn) Định dạng PDF và trao đổi tài liệu giữa các chương trình khác nhau và hệ điều hành. Do sự độc lập nền tảng, nó lan truyền trên Internet như một phương tiện trao đổi tài liệu. Điều này đã làm tăng việc thực hiện công nghiệp phần mềm và chiếm vị trí thống lĩnh như là một dạng tài liệu được cấy ghép. Để hiển thị sách bằng PDF 12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu (Bộ 12 Cuốn) định dạng, phần mềm đặc biệt cần thiết tại thời điểm hiện tại là cần thiết. Tuy nhiên, Adobe cung cấp cho Acrobat Reader, bạn có thể tải xuống miễn phí và xem cuốn sách rõ ràng. Ngoài ra, hầu hết các trình duyệt đều có plugin để hiển thị 12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu (Bộ 12 Cuốn) Tập tin PDF. Tạo tài liệu PDF bằng PDF 12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu (Bộ 12 Cuốn) thường là một hoạt động rất đơn giản, tùy thuộc vào gói phần mềm bạn sử dụng, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên Adobe. Các phần mềm khác sẽ giúp bạn mở PDF 12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu (Bộ 12 Cuốn) sẽ bao gồm LibreOffice và Wordperfect (phiên bản 9 trở lên). Nếu bạn chuyển đổi một tài liệu hiện có sang PDF 12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu (Bộ 12 Cuốn) hoặc chuyển đổi tài liệu PDF sang định dạng tập tin khác, bạn có thể chuyển đổi tài liệu sang PDF. Nhiều nhà phát triển cung cấp phần mềm chuyển đổi PDF 12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu (Bộ 12 Cuốn) để định dạng khác nhau, nhưng tôi khuyên bạn nên nó để Adobe. Thông tin tác giảLinda GoodmanLinda Goodman, tên thật là Mary Alice Kemery sinh ra tại Morgantown, miền Tây Virginia vào ngày 19/4. Linda Goodman chưa bao giờ tiết lộ năm sinh chính xác của bản thân.Bà được đánh giá là một trong nhữngChiêm tinh gia nổi tiếng người Mỹ với những cuốn sách đứng đầu danh sách…Vào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giả12 cung hoàng đạo và chuyện tình yêu là ấn phẩm xuất bản đầu tiên của Linda Goodmantại Việt Nam. Bộ sách là sự kết hợp giữa hai cuốn sách Best Seller củaLinda Goodman – Sun Signs & Love Signs. Bộ sách được chia thành 12 cuốn, mỗi cuốn dànhtrọn cho một cung hoàng đạo. Cuốn sách vẫn sẽ giữ nguyên bố cục như dụngý ban đầu của tác giả, khi lần lượt trình bày các mục theo thứ tự từkhái quát tới chi tiết, từ nhận diện từng cung hoàng đạo tới tính cáchđiển hình của phụ nữ/đàn ông/trẻ em/sếp/nhân viên từng cung, và cuốicùng là tương tác giữa các cung hoàng đạo với nhau. Một trong những sứchút trong sách của Linda Goodman chính là câu chuyện tình yêu giữa các cung hoàng đạo.Giống như tính cách của một Bạch Dương (Linda Goodmansinh ngày 19/4 và không bao giờ tiết lộ năm sinh của mình), nữ Chiêmtinh gia hàng đầu người Mỹ này để lại dấu ấn cá nhân đậm nét trong phongcách viết của mình. Cuốn sách là sự tổng hòa giữa một cuốn sách nghiêncứu Chiêm tinh với màu sắc văn chương lãng mạn, bay bổng và một cuốnthống kê có dẫn chứng xác thực. Đôi khi chúng ta lại thấy cuốn sáchgiống một cẩm nang tâm lý dành cho mọi độc giả. Bạn có thể tìm thấynhững gợi ý để thấu hiểu và định hướng tốt hơn cho một đứa trẻ từ nhữngnăm tháng đầu đời. Bạn cũng sẽ thấy đồng cảm và sẻ chia nhiều hơn vớinhững đồng điệu và khác biệt giữa những tương tác với những người kháctrong các mối quan hệ đa dạng (người yêu, vợ/chồng, sếp/nhân viên, chamẹ/con cái, bạn bè, đối tác… v.v). Quan trọng nhất là từ những hiểubiết đó, bạn sẽ học được cách để khiến cuộc sống xung quanh mình trở nêntốt đẹp hơn. Và đó chẳng phải là những điều chúng ta vẫn luôn mong muốnvà vươn tới đó sao?Không hề xa lạ và khó hiểu, sách của Linda Goodmangiống một câu chuyện kể hấp dẫn với trải nghiệm cá nhân thông quanghiên cứu Chiêm tinh và quan sát về những người bình thường xung quanhmình cho tới thế giới người nổi tiếng, các nhân vật lịch sử tiếng tăm.Từ đó đúc rút nên những phân tích, nhận định, đánh giá, lý giải của bàvề đặc tính của từng cung hoàng đạo cũng như tương tác giữa chúng. Linda Goodmanhóa thân thành một nhà tâm lý am hiểu tâm lý con người. Chiêm tinhtrong những trang sách của bà được mô tả một cách dễ hiểu nhất, giốngmột cuốn sách tâm lý, nơi mà chúng ta không bị gò ép vào sự phân chiacon người thành 12 dạng tính cách (12 cung hoàng đạo) mà phân chia 12cung hoàng đạo đó thành các dạng thức tính cách vô cùng quen thuộc vàgần gũi với tất cả chúng ta trong cuộc sống hằng ngày. Chúng ta sẽ bắtgặp ở đây một ông bố Sư Tử, một người mẹ Xử Nữ, một cô gái Kim Ngưu, mộtngười yêu Nhân Mã, một đứa trẻ Bọ Cạp, một người vợ Song Tử, một ngườichồng Song Ngư, một bác hàng xóm Bạch Dương, một sếp Ma Kết, một nhânviên Thiên Bình, một người bạn Bảo Bình… v.v… Và hơn thế, chúng ta sẽđược khái quát lần lượt ở mỗi cung hoàng đạo tính cách của mỗi giới, khihọ là sếp, là nhân viên, khi họ là một đứa trẻ hay khi là người yêu, làvợ, là chồng v.v. Trọng tâm của cuốn sách đi sâu vào mối quan hệ giữatừng cung hoàng đạo với nhau, hay chính xác hơn là tương tác giữa cáctính cách con người trong xã hội. Đây chắc chắn sẽ là cuốn cẩm nang hữu ích giúp bạn tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp trong gia đình, tình yêu, công việc.Trọn bộ gồm 12 cuốn: Bạch Dương Và Chuyện Tình YêuKim Ngưu Và Chuyện Tình YêuSong Tử Và Chuyện Tình YêuCự Giải Và Chuyện Tình YêuSư Tử Và Chuyện Tình YêuXử Nữ Và Chuyện Tình YêuThiên Bình Và Chuyện Tình YêuBọ Cạp Và Chuyện Tình YêuNhân Mã Và Chuyện Tình YêuMa Kết Và Chuyện Tình YêuBảo Bình Và Chuyện Tình YêuSong Ngư Và Chuyện Tình YêuMời bạn đón đọc. 12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu (Bộ 12 Cuốn) PDF đại diện cho định dạng của tài liệu sẽ được chuyển. Trong trường hợp này, định dạng sách điện tử được sử dụng để hiển thị các tài liệu dưới dạng điện tử, bất kể phần mềm, phần cứng hoặc hệ điều hành, được xuất bản dưới dạng sách (12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu (Bộ 12 Cuốn) PDF). 12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu (Bộ 12 Cuốn) Định dạng PDF được phát triển bởi Adobe Systems như là một định dạng tương thích phổ quát dựa trên PostScript bây giờ 12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu (Bộ 12 Cuốn) Sách PDF. Điều này sau đó đã trở thành một tiêu chuẩn quốc tế về trao đổi tài liệu và thông tin dưới dạng PDF. Adobe từ chối kiểm soát việc phát triển tệp PDF trong ISO (Tổ chức Tiêu chuẩn hoá Quốc tế) và sách 12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu (Bộ 12 Cuốn) PDF trong năm 2008, nhưng PDF đã trở thành một “tiêu chuẩn mở” của nhiều sách. Các đặc điểm kỹ thuật của phiên bản hiện tại của PDF 12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu (Bộ 12 Cuốn) (1.7) được mô tả trong ISO 32000. Ngoài ra, ISO sẽ chịu trách nhiệm cập nhật và phát triển các phiên bản trong tương lai (12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu (Bộ 12 Cuốn) PDF 2.0, tuân thủ ISO 3200-2, sẽ được công bố vào năm 2022). Vui lòng tải xuống 12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu (Bộ 12 Cuốn) PDF sang trang của chúng tôi miễn phí.

  12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu (Bộ 12 Cuốn) chi tiết

  • Tác giả: Linda Goodman
  • Nhà xuất bản: Nxb Lao động
  • Ngày xuất bản:
  • Che: Bìa cứng
  • Ngôn ngữ:
  • ISBN-10:
  • ISBN-13:
  • Kích thước: 12 x 19 cm
  • Cân nặng: 5280.00 gam
  • Trang: 4572
  • Loạt:
  • Cấp:
  • Tuổi tác:

  12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu (Bộ 12 Cuốn) Bởi Linda Goodman Pdf tải torrent miễn phí

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Lý Do Sư Tử Là Bà Mẹ Nhiệt Huyết Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Sư Tử Hợp Với Cung Nào Trong 12 Cung Hoàng Đạo (P2)
 • Song Ngư Hợp Với Cung Nào Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Tử Vi Thứ 7 Ngày 5/3/2016 Nói Gì Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Top 5 Điều Thú Vị Về Cung Song Ngư Khiến Họ Nổi Bật Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo 2022
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100