Top 3 # Sao Ma Kết Sinh Tháng Mấy Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Cung Ma Kết Tháng Mấy? Tuyệt Chiêu Chinh Phục Trái Tim Ma Kết

Cung Ma Kết tháng mấy? Nổi bật tính cách nào? Ma Kết (Nam Dương) là chòm sao thứ 10 trong các cung hoàng đạo. Ma Kết là chòm sao đại diện cho sự cầu toàn, khắt khe. Trong tình yêu, để chinh phục cô nàng/anh chàng Ma Kết là một thử thách đầy khó khăn. Bạn phải làm những gì mới có được trái tim của Ma Kết? Bài viết ngay sau đây sẽ bật mí cho bạn!

Cung Ma Kết tháng mấy? Thông tin cơ bản về chiêm tinh Nam Dương

– Cung Ma Kết (Capricorn) là chòm sao thứ 10 trong số 12 cung hoàng đạo. Vậy cung Ma Kết sinh vào tháng mấy? Những người cung Nam Dương sinh vào các ngày 22/12 đến 19/1 dương lịch.

– Biểu tượng của Ma Kết: Dê biển (dê có đuôi hình cá).

– Cung Ma kết mệnh Thổ (thuộc nguyên tố đất), là cung hướng nội và là một trong 4 cung chính.

– Thần thoại Hy Lạp gắn hình ảnh của Ma Kết với vị thần Pan – con trai của thần Hermes và nữ thần rừng xinh đẹp Nymph. Ông là vị thần của mục đồng và gia súc.

– Thiên thể cai trị của Ma Kết là Thổ Tinh (sao Thần Nông), gắn với nét truyền thống, logic và sự cần mẫn.

– Con số may mắn của chòm Ma Kết: các số 6,8 và 9.

– Màu sắc mang lại may mắn cho Ma Kết: Gam màu tối (nâu, đen) hoặc sự dịu dàng, tươi mới của bầu trời (xanh dương, vàng).

– Món quà Ma Kết yêu thích: Những món quà thực tế, không diêm dúa, cần thiết cho cuộc sống thay vì hoa tươi, bóng bay, nến xếp,…

Tính cách người thuộc cung Ma Kết, cách chinh phục hoàn hảo trái tim!

Cung Ma kết là đại diện của mẫu người cẩn trọng, kín đáo

Họ là những người hướng nội, ít khi cởi mở chia sẻ về những vấn đề cuộc sống nên nếu bạn muốn “làm thân” với Ma Kết, hãy tìm hiểu sở thích và đam mê của các Ma Kết. Bắt chuyện Ma Kết bằng các sở thích chung hay vấn đề công việc đôi khi lại hiệu quả!

Bên cạnh hiểu rõ cung ma kết tháng mấy? Trong công việc lẫn cuộc sống, ma kết luôn nghiêm túc, không phải mẫu hài hước và hay tám chuyện. Đừng mong Ma Kết niềm nở với bạn ngay từ lần gặp đầu, họ khá e dè trước các mối quan hệ mới. Chủ động làm quen với Ma Kết có thể để lại trong lòng họ nhiều ấn tượng đấy!

Ma Kết là người có tính kỷ luật, giữ chữ tín

Tuýp người cung Ma Kết thường có nhiều hoài bão, tham vọng

Điều này thể hiện rõ hơn ở các Nam Ma Kết. Nếu đang trong giai đoạn sự nghiệp, đừng mong anh chàng bỏ dở công việc chỉ để cầm bông hoa trước cửa nhà và nói “Anh nhớ em”. Với chàng Ma Kết, sự nghiệp cần đặt lên hàng đầu, và tình yêu thì không thể không thực tế. Ma Kết cần một người bạn đồng hành biết thấu hiểu, thông cảm với công việc của mình thay vì một cô nàng đỏng đảnh hay làm nũng.

Ma Kết có những phẩm chất của người thủ lĩnh

Tính kỷ luật, nghiêm túc giúp Ma Kết dễ gặt hái thành công trong sự nghiệp. Họ là kiểu người nuôi nhiều hoài bão nên không bao giờ muốn chôn chân ở vị trí “nhân viên quèn”. Ma Kết cũng rất bản lĩnh, họ bình tĩnh và tỉnh táo trong các vấn đề. Tính cẩn trọng giúp Ma Kết ít mắc sai lầm. Tuy nhiên, những người sếp cung Ma Kết sẽ có phần hơi độc đoán, khắt khe với nhân viên! Tính cách “ông chủ” của Ma Kết có thể xảy ra ở cả tình yêu và hôn nhân. Họ có nét gia trưởng, trong tình yêu họ cũng yêu cầu cả hai có những quy tắc thỏa hiệp khi bất đồng, cãi vã.

Ma Kết rất thực tế và cẩn trọng. Sự cẩn trọng thái quá đôi khi khiến Ma Kết không tin ai khác ngoài chính mình. Sẽ khó để thay đổi lập trường của Ma Kết ở nhiều vấn đề. Là người luôn sống theo quy tắc, nếu bắt Ma Kết thay đổi điều gì thì bạn cần góp ý khéo léo và từ từ. Ma Kết có tính kiểm soát rất cao trong tình yêu. Đừng bao giờ mong Ma Kết tha thứ nếu bạn từng phản bội lòng tin của họ.

Tính cách cung Ma Kết theo ngày sinh cũng có sự khác biệt

Những điều kể trên là tính cách tiêu biểu ở cung Ma Kết, tuy nhiên sự dịch chuyển của các chòm chiêm tinh theo ngày là khác nhau. Yếu tố này sẽ tác động đến tính cách của các Ma Kết không hoàn toàn giống nhau.

Cung ma kết sinh ngày mấy tháng mấy thì chịu ảnh hưởng rõ nhất? Theo nghiên cứu, những Nam Dương sinh sớm (từ 22/12 – 2/1) sẽ chịu ảnh hưởng mạnh mẽ nhất từ Thổ tinh. Họ có những biểu hiện rõ rệt như: thực tế, kỷ luật cao, có hoài bão nhưng lại độc đoán.

Cung Ma Kết sinh vào tháng mấy sẽ ít mang tính cách tiêu biểu của chòm tinh này? Các Ma Kết sinh vào 10/1 đến 19/1 sẽ có phần phóng khoáng hơn. Tuy vậy, Ma Kết nhóm này lại có phần hơi vô tâm.

Ma Kết Sinh Ngày 26 Tháng 12

Ma Kết sinh ngày 26 tháng 12 sở hữu một tính cách tràn đầy sự quyết tâm và nghiêm túc. Họ có thể đọc được động cơ của người khác, và rất giỏi trong việc đánh giá tính cách con người. Những người này khá là tham vọng, biết tập trung cho sự nghiệp, họ còn là người thực dụng dù cho có ước mơ to lớn. Họ sở hữu một tâm hồn hào phóng và luôn khao khát được là một phần trong đám đông nhưng đôi khi lại không muốn bộc lộ quá nhiều các khía cạnh về bản thân.

Bạn nên nắm lấy: cái nhìn nội tâm, tha thứ, tốt bụngBạn nên tránh: quá tự tin, tính gia trưởng, thái độ độc đoán

Bạn bè và người yêu

Mối quan hệ bạn bè thân thiết mà những người sinh ngày 26 tháng 12 có là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của họ. Họ kiên định, đáng tin cậy và trung thành. Trong tình yêu, hõ sẽ thường xuyên có những cảm xúc vui, buồn lẫn lỗn. Họ nghĩ rằng việc đi tìm một người thích hợp chỉ là việc đơn giản, nhưng khi họ làm điều đó, họ mong muốn rằng người ấy sẽ ở bên họ tới suốt cuộc đời.

Con cái và gia đình

Ma kết sinh ngày 26 tháng 12 thường có cuộc sống gia đình khá khác thường. Điều này có thể do họ có một tuổi thơ khó khăn hay cảm giác xa rời gia đình. Họ đôi khi không chắc chắn về vai trò làm cha mẹ của họ. Họ tin tưởng vào tính kỉ luật chặt chẽ, nhưng lại không muốn con cái mình bị giới hạn theo cách như chính bản thân họ đã từng trải qua.

Sự nghiệp và tài chính

Ma kết sinh ngày 26 tháng 12 này yêu thích công việc. Họ cẩn thận, thông minh và có thể không sáng tạo cho lắm. Nếu có, họ có thể tìm những công việc như kinh doanh hoặc trong các tập đoàn thuộc lĩnh vực sáng tạo, công nghệ. Tiền rất quan trọng trong cuộc sống của họ. Không phải do tham lam, mà do họ luôn mong muốn thấy những người họ thương yêu được no ấm

Ước mơ và mục tiêu

Cả đàn ông và phụ nữ sinh vào ngày này đều khao khát có được thành công trong cuộc sống. Họ sẽ làm bất cứ điều gì để đạt được ước mơ. Miễn là họ cố gắng dành đủ thời gian bên những người thân yêu, họ có thể biến cả những ước mơ trong công việc lẫn trong cuộc sống cá nhân thành hiện thực.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

Ma Kết Sinh Ngày 13 Tháng 1

Ma kết sinh ngày 13 tháng 1 là những người thường có một cuộc sống đầy biến động, có mục tiêu, tự hào, có động cơ, đang sợ, cách biệt, áp đặt, không sợ hãi, thiếu thận trọng, háo hức đáp ứng tất cả những thách thức của cuộc sống. Họ thường tạo ấn tượng là cảm xúc không ổn định, nhưng họ có sức mạnh để học hỏi từ những sai lầm. Họ có thể thấy khía cạnh hài hước của những tình huống khó khăn nhất.

Bạn nên nắm lấy: tính siêu việt, sự lựa chọn thông minh, giá trịBạn nên tránh: thất bại, sự nhàm chán, thiển cận

Bạn bè và người yêu May mắn có một tính cách dễ chịu và tính tình hạnh phúc,Ma Kết sinh ngày 13 tháng 1 khiến bạn bè ghen tị. Họ dí dỏm và có khả năng làm cho người khác cảm thấy tốt về bản thân mình. Mặc dù có tiếng là phù phiếm và hay thay đổi, họ kiên định và trung thành. Người yêu là quan trọng đối với họ, và họ có thể kết hôn sớm.

Con cái và gia đìnhMa kết sinh ngày 13 tháng 1 tự hào về những gì gia đình của họ thực hiện. Mang lại chủ yếu những kỷ niệm hạnh phúc từ thời thơ ấu của mình. Là cha mẹ, những con người của công việc này có thể nhìn thấy sự cần thiết phải thay đổi các ưu tiên và hiểu thấu khả năng nuôi dưỡng của họ. Họ là cha mẹ tốt bởi vì họ có thể kết hợp bài học cuộc sống riêng của họ với bản năng.

Sức khỏe Vẻ ngoài tốt và cảm giác tốt là quan trọng với người sinh ngày 13 tháng 1. Họ không phải đặc biệt mạnh mẽ, nhưng họ biết làm thế nào để bù đắp điều đó bằng cách làm đúng tất cả mọi thứ. Trong khi khó khăn cho họ để có hứng thú tập thể dục, họ là những người hiểu biết về dinh dưỡng.

Ước mơ và mục tiêu Đàn ông và phụ nữ sinh ngày này có khả năng đạt được những điều tuyệt vời nếu họ tập trung đủ lâu để cho các mục tiêu của họ thành hiện thực, nhưng họ liên tục thay đổi sự kiên định từ một kế hoạch đến cái tiêu theo, sẽ bị mất đà. Nếu họ có thể cam kết một dự án hoặc kế hoạch về tinh thần và tình cảm, họ thường có thể đạt được mục tiêu của mình.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 13/1

Thuộc chòm sao: Ma kết

Sao chủ quản: Thiên vương tinh, Thổ tinh

Con số may mắn: Số 4

Đánh giá: Muốn thay đổi những điều đã cam kết, có lẽ sẽ có bất hạnh trong đời.

Lời khuyên chân thành

Cảm giác muốn an toàn tuyệt đối có lẽ là thuốc độc muốn người ta lùi bước.

Giải Mã Người Sinh Ngày 13/1

Người sinh ngày 13/1 thường thuộc tuýp người có khả năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, tính cách độc lập, tự tin tuy nhiên đôi lúc thiếu kiên nhẫn. Với lối sống phóng khoáng, bạn thích tự do, làm những điều bản thân thích mà không bị gò bó bởi những quy tắc khô khan.

Về bạn bè: Người sinh vào ngày 13/1 thường rất dễ kết bạn và cực hợp với những bạn sinh vào tháng 2, 4 và tháng 12. Họ sẽ là những người bạn tuyệt vời, cùng bạn chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống. Tuy nhiên, những người sinh tháng 5 và 8 sẽ có thể không “hợp cạ” với bạn.

Về tài chính: Những người sinh ngày 13/1 thường có khả năng kiếm được nhiều tiền nhưng tiêu xài quá mức khiến bạn khó có thể tiết kiệm được một khoản. Bạn cũng là người khá may mắn khi có khả năng trúng thưởng một khoản bất ngờ khi tham gia trò chơi hay mua xổ số.

Về nghề nghiệp: Những người sinh ngày 13/1 thường có khá hợp với công việc trong lĩnh vực thời trang, du lịch và hàng không.

Về sức khỏe: Những người sinh ngày 13/1 thường mạnh mẽ, năng động nên có cơ thể khỏe mạnh, sức đề kháng bệnh tật tốt. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận khi tham gia các hoạt động thể thao hay du lịch mạo hiểm vì có khả năng gặp một số tai nạn nhỏ khiến cơ thể bị tổn thương.

Màu sắc may mắn, hợp vận, nâng cao tài lộc đối với người sinh ngày 13/1 là màu đen, trắng và ánh kim.

Loại đá quý hợp vận với người sinh ngày 13/1 là đá mã não và ngọc hồng lựu.

Những ngày trong tuần vô cùng may mắn đối với người sinh ngày 13/1 là thứ Ba và Chủ Nhật.

Con số may mắn và năm (số cuối của năm) hợp vận với bạn sinh ngày 13/1: 4, 13, 22, 31, 40, 49, 58, 67, 76.

Những người nổi tiếng sinh ngày 13/1: Orlando Bloom (trong ảnh), Horatio Alger, Robert Stack, Julia Louis-Dreyfus, Patrick Dempsey, Nicole Eggert…

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

Ma Kết Sinh Ngày 8 Tháng 1

Ma kết sinh ngày 8 tháng 1 Ma Kết sinh ngày 8 tháng 1 là những người có tính cách tự tin, có ảnh hưởng, căng thẳng, nghiêm túc, không tha thứ, nặng nề. Họ tìm cách cân bằng các mối quan tâm vật chất với một biểu hiện của nhu cầu tâm hồn của họ. Mặc dù họ phấn đấu cho một cách tiếp cận thực tế với cuộc sống, họ lại mê tín dị đoan. Họ là những người tài năng mặc dù có thể nghi ngờ bản thân. Những vấn đề này trở nên trầm trọng hơn bởi thực tế rằng họ có khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình qua lời nói.

Bạn nên nắm lấy: đam mê nhục dục, năng động, sức chịu đựngBạn nên tránh: ham mê quá mức, tham lam, tự thương hại

Bạn bè và người yêu Bởi vì sự mất lòng tin cơ bản về động cơ của người khác, sẽ là khó khăn cho người sinh ngày 8 tháng 1 trong việc kết bạn. Nếu sự tin tưởng được xâm phạm, tình bạn là có khả năng kết thúc. Họ có một tình yêu mạnh mẽ. Họ là những người lãng mạn, những người đòi hỏi sự tận tâm. Thậm chí nếu họ không phải là đặc biệt hấp dẫn, họ có thể bỏ bùa, thu hút người yêu một cách dễ dàng.

Con cái và gia đình Ngay cả khi họ không cảm thấy bị ràng buộc với các thành viên trong gia đình, người sinh ngày này rất hào phóng với bản thân. Họ có thể đã có một sự giáo dục nghiêm ngặt mà từ đó họ sa ngã ở tuổi trưởng thành, tạo ra cảm giác tội lỗi và ô nhục. Họ là cha mẹ yêu thương con, lo lắng cho con cái của họ vật chất cũng như tinh thần.

Sự nghiệp và tài chính Người sinh ngày này cần phải cảm thấy họ đang kiểm soát vận mệnh của mình. Thật không may, đôi khi họ nhận lấy một cách dễ dàng, cho phép gia đình lựa chọn con đường của mình. Mặc dù họ biết giá trị của tiền bạc, họ thích dành tiền hào phóng. Họ yêu quý bản thân và hào phóng với bạn bè và những người thân yêu.

Ước mơ và mục tiêuMa kết sinh ngày 8 tháng 1 có thể ước mơ lớn, nhưng mục tiêu của họ là phải hiểu được động cơ của bản thân. Đây không phải là luôn luôn dễ dàng bởi vì họ ít khi liên lạc với bản chất cốt lõi của họ. Nếu họ cố gắng để tích hợp hai bên bản chất của họ, họ có thể đạt được bất kỳ mục tiêu.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 8/1

Thuộc chòm sao: Ma kết

Sao chủ quản: Thổ tinh

Con số may mắn: Số 6

Đánh giá: Có quyền lực ảnh hưởng sâu xa. Xây dựng sự nghiệp vững chắc. Bề ngoài có vẻ thờ ơ, bên trong hăng hái.

Lời khuyên chân thành

Giữ gìn bản thân nhưng lại không nên quên mình.

Giải Mã người sinh ngày 8/1

Người sinh ngày 8/1 thường thuộc tuýp người bình tĩnh, giản dị, kiên định theo đuổi mục tiêu đã chọn. Bạn là người sống có trách nhiệm, ý chí mạnh mẽ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Về tài chính: Những người sinh ngày 8/1 thường biết cách kiếm tiền và quản lý chi tiêu mặc dù đôi lúc có tiêu pha quá mức. Bạn hiếm khi phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Dòng tiền đổ về túi của bạn khá đều đặn.

Về nghề nghiệp: Những người sinh ngày 8/1 thường khá thành công với công việc trong lĩnh vực dịch vụ, hàng không và công nghiệp.

Về sức khỏe: Ma Kết người sinh ngày 8/1 thường đầu tư khá nhiều trong việc tập thể dục, chơi thể thao. Tuy nhiên, bạn có thể đôi lúc bị té ngã khiến tổn thương ở chân hoặc lưng.

Màu sắc may mắn, hợp vận, nâng cao tài lộc đối với người sinh ngày 8/1 là màu đen, xanh và nâu.

Loại đá quý hợp vận với người sinh ngày 8/1 là thạch anh tím, sapphire xanh và lapis lazuli.

Những ngày trong tuần vô cùng may mắn đối với người sinh ngày 8/1 là thứ Tư, thứ Sáu và thứ Bảy.

Con số may mắn và năm (số cuối của năm) hợp vận với bạn sinh ngày 8/1: 8, 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71.

Những người nổi tiếng sinh ngày 8/1: Saeed Jaffery, John G. Neihardt, Simone de Beauvoir, Elvis Presley (trong ảnh), Shirley Bassey, David Bowie, Ami Dolenz…

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN