Song Ngư Nhân Ái Dễ Bị Mê Hoặc, Lừa Dối ⋆ Starsworld

--- Bài mới hơn ---

 • 8 Điều Khiến Song Ngư Cực Ghét Và Không Thể Chấp Nhận Được ⋆ Starsworld
 • Những Bí Mật Của Nàng Song Ngư
 • Đọc Truyện Ăn Luôn Địa Cầu
 • Vũ Ngự Thánh Đế Chương 170: Thiên Địa Song Ngư Bội
 • Học Phí Tại Trường Mầm Non Song Ngữ Hooray Bao Nhiêu?
 • Song Ngư có khả năng tưởng tượng vô cùng phong phú, phi phàm, mơ mộng. Họ nổi tiếng với tên gọi: Kẻ hoang tưởng sống trong giấc mơ ban ngày. Tìm kiếm sự giải thoát từ những giấc mộng là hệ quả của tâm lý thất vọng khi nhận thấy lý tưởng hoàn nhau như nước với lửa. Họ chấp nhận thiết lập một vương quốc mộng tưởng tượng tự với thế giới thần thoại, đồng thời sống trong cõi hư ảo mê hoặc và mật đạo tình cảm của chình mình.

  Song Ngư thường đi lừa người rồi tự lừa mình, nhìn nhận cuộc sống dưới lăng kính màu hồng. Do lý tưởng của họ quá đỗi xa vời và tươi đẹp, trong khi thực tại không thể thỏa mãn tiêu chuẩn hư cấu của họ, nên Song Ngư dùng phương thức mộng ảo để trốn tránh sự lạnh lùng tàn khốc và xấu xa của cuộc sống thực tế.

  Đặc trưng của “kẻ hoang tưởng” Song Ngư cũng đồng nghĩa vói đặc tính mơ hồ không thể thoát khỏi lưới nhện. Thông thường, họ giải quyết vấn đề không dựa vào tư duy logic nghiêm ngặt, mà nhờ vào sự dẫn lối chỉ đường của cảm giác nhạy bén cao đọ. Họ không phán đoán sự việc căn cứ theo số liệu, sự thực, mà dường như mọi quyết định của họ đều phảng phất hơi hướng của năng lực cảm ứng tâm linh và giác quan thứ sáu thần bí khó lý giải, để rồi họ có khả năng cảm thụ những hiện tượng hoặc khuynh hướng mà người thường không thể nhận thấy.

  Song Ngư là chịu sự quản thúc của tình cảm, thế giới tình cảm bập bềnh lên xuống, lắc lư trái phải như mực nước thủy triều. Sự mẫn cảm và biên độ giao động tình cảm khá lớn đã giúp con người Song Ngư cảm nhận sâu sắc và chính xác niềm vui cũng như nỗi khổ của những người xung quanh để rồi đồng cảm với cảm xúc của họ giống như nỗi đau và niềm vui của chình mình.

  Một Song Ngư mềm yếu, nhu nhược dễ dàng bị người khác chém chặt tùy ý, thái độ sẵn sàng hy sinh bản thân để cứu rỗi nhân loại, giống như cuộc sống Cơ Đốc, cùng đức tính nhu mì,dịu dàng, lương thiện thiên bẩm đã khiến cánh cửa cơ hội của cuộc sống luôn sẵn sàng rộng mở chờ đón họ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điểm Mặt Chòm Sao Nữ Dễ Bị Lừa Dối Trong Tình Yêu
 • Top Sao Nữ Chấp Nhận Mình Bị … Lừa Tình
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo 13/9/2019: Sư Tử Nhận Được Nụ Hôn, Song Ngư Cảm Thấy Bị Lừa Dối
 • Tranh Song Ngư, Biểu Tượng Cho Hạnh Phúc, Sum Vầy, Tài Lộc Đón Xuân Sang Hot
 • “song Ngư” Biểu Tượng Cho Hạnh Phúc Tràn Đầy
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo 13/9/2019: Song Ngư Cảm Thấy Bị Lừa Dối

  --- Bài mới hơn ---

 • Con Gái Song Ngư Và Những Bí Mật Thầm Kín
 • Tử Vi Hàng Ngày 30/7/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Rủi Ro Tài Chính, Song Ngư Bắt Cá Hai Tay
 • Vén Bức Màn Bí Mật Cung Song Ngư
 • Đọc Truyện Vũ Ngự Thánh Đế
 • Cung Song Ngư Có Ý Nghĩa Là Gì? Thuộc Mệnh Gì? Hợp Màu Gì?
 • Người gieo hạt giống giận dữ sẽ thu hoạch cơn bão. Điều này đang diễn ra trong mối quan hệ của bạn. Bạn có xu hướng đưa ra những yêu cầu không thể đối với người mình yêu và sau đó tức giận. Nếu bạn gặp một số tranh luận sôi nổi ngày hôm nay, bạn nên đặt câu hỏi liệu đây có phải là cách đúng đắn?.

  Bạn đang phải đối mặt với những công việc phức tạp và một số nhiệm vụ dường như không thể. Cố gắng nhìn mọi thứ từ một khía cạnh khác và đưa ra các giải pháp như ban đầu. Nên nghe lời khuyên từ đồng nghiệp, miễn là bạn biết họ có ý nghĩa tốt.

  Đây là một ngày tồi tệ để làm kinh doanh. Tránh xa các dự án rủi ro, vì cơ hội kiếm lợi nhuận của bạn rất mong manh. Về lâu dài, bạn có thể chịu tổn thất đáng kể và sẽ hối hận về các quyết định ngày hôm nay. Bạn có xu hướng để cho mình bị lừa khi thực hiện các giao dịch nhỏ hơn, vì vậy đừng để điều này xảy ra.

  Đừng chủ quan với những cơn đau nhỏ.

  2. Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/9/2019: Kim Ngưu

  Có rất nhiều thời gian để phát triển công việc mới. Hãy tập trung vào các khía cạnh quan trọng nhất của công việc. Đừng quan tâm những việc không cần thiết tránh gây phiền nhiễu.

  Bạn đang đối phó với các vấn đề tài chính một cách hoàn toàn thoải mái. Những người khác có thể bị căng thẳng và sợ hãi, nhưng bạn đối phó với tình huống một cách bình tĩnh. Bạn đủ can đảm để hành động đúng lúc và kiếm lợi nhuận.

  Sức khoẻ ổn định và tinh thần thoải mái.

  3. Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/9/2019: Song Tử

  Bạn đang bực tức về mối quan hệ, vì bạn nghĩ người yêu đang lợi dụng bạn. Điều này sớm muộn sẽ dẫn đến một trận chiến mạnh mẽ. May mắn thay, có nhiều cách để tránh những cuộc cãi vã không cần thiết như: đi ăn tối, chơi thể thao… cùng nhau để giải toả bớt những căng thẳng nơi bạn.

  Những vấn đề công việc bạn gặp phải dường như không thể giải quyết. Đừng bỏ qua khả năng áp dụng một phương pháp hoàn toàn mới. Bình tĩnh chấp nhận lời khuyên của người có kinh nghiệm. Bạn sẽ vượt qua và tốt hơn bình thường.

  Một số chi phí bất ngờ có thể tăng lên trong các giao dịch kinh doanh. Kế hoạch và ý tưởng của bạn không được thực hiện, và bạn không thể thuyết phục người khác về lợi ích của họ. Điều này thực sự có thể gây bực bội, nhưng đừng vội vã làm vấn đề thêm phức tạp.

  Đã đến lúc bạn cần quan tâm đến sức khỏe của mình.

  4. Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/9/2019: Cự Giải

  Tình yêu là một trong những cảm xúc tuyệt vời nhất, và bạn đang ở trong vị trí may mắn đó, để trải nghiệm sự mãnh liệt hơn bao giờ hết.

  Bạn dành thời gian cho công việc nhiều hơn. Thái độ tích cực mang lại sự thành công cho bạn. Bạn bè sẵn sàng giúp đỡ để bạn đạt được mục tiêu đề ra.

  Tài chính của bạn đang tốt bạn biết cách thương lượng để có lợi cho mình. Nhiều lựa chọn sẽ được mở cho bạn ngày hôm nay. Vì vậy hãy tạo các liên hệ mới vì chúng có thể cực kỳ hữu ích cho bạn trong tương lai.

  Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/9/2019: Cả tâm trí và cơ thể đều hòa hợp hoàn hảo

  5. Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/9/2019: Sư Tử

  Mọi thứ đều hài hòa và bạn nhận được một vài nụ hôn ngọt ngào cho những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày. Số phận đang hỗ trợ bạn và mang đến cho bạn mọi thứ bạn đang mong muốn. Tuy nhiên, bạn không nên lười biếng!

  Sự hài lòng trong công việc mà bạn trải nghiệm là có lợi. Khi đồng nghiệp của bạn muốn được giúp đỡ, bạn có thể cung cấp cho họ một số hỗ trợ nhất định. Tuy nhiên đừng để họ lợi dụng bạn.

  Sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, hãy dành thời gian để tạo cảm giác bình yên nơi tâm hồn.

  6. Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/9/2019: Xử Nữ

  Bạn đang cho người yêu biết, bạn yêu người yêu hơn bất cứ điều gì. Hãy thì thầm những lời dịu dàng vào tai họ và vuốt ve những vùng ma thuật trên cơ thể. Người yêu của bạn không chỉ hiểu được mong muốn của bạn, mà còn mang lại cho bạn tất cả những gì họ có.

  Những quyết định bạn đưa ra sẽ ảnh hưởng lâu dài cho sự phát triển sự nghiệp sau này. Bạn nhận được sự hỗ trợ của đồng nghiệp và mong muốn được hợp tác với bạn.

  Đối với vấn đề tài chính, bạn không khó để duy trì sự cân bằng lành mạnh giữa thu nhập và chi tiêu của mình. Bạn có thể mua cho mình vài món hàng xa xỉ

  Cảm giác mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. Cơ thể bạn khao khát hoạt động và cần được chú ý.

  7. Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/9/2019: Thiên Bình

  Có những rắc rối trong tình yêu. Sự xa cách chính là nguyên nhân, đôi khi cả 2 bạn quên rằng mối quan hệ này đang tồn tại. Chỉ có sự đồng cảm và chia sẽ mới đem lại hạnh phúc

  Bạn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ bằng cách thực hiện chúng ngay lập tức. Đừng bỏ qua bất cứ điều gì hoặc từ chối sự giúp đỡ bên ngoài. Làm việc cùng nhóm là giải pháp tốt cho các kế hoạch của bạn

  Nếu bạn muốn đầu tư tiền tiết kiệm của mình, bây giờ là thời điểm tốt để làm điều đó. Nếu bạn đang xem xét đầu tư vào một cái gì đó lớn hơn, đừng ngần ngại hãy hỏi người khác để được tư vấn.

  Tâm trí và cơ thể của bạn hoàn toàn thoải mái và bạn cảm thấy được tiếp thêm sinh lực.

  8.Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/9/2019: Bọ Cạp

  Bạn nên dành thời gian của ngày hôm nay cho đối tác của bạn. Cùng nhau trải nghiệm sự lãng mạn với nhau. Hầu như không có bất kỳ trở ngại nào trong mối quan hệ của bạn.

  Sự tự tin và lạc quan của bạn thúc đẩy người khác. Sự tương tác của bạn với đồng nghiệp là hiệu quả. Bạn nhận ra có thể đạt được nhiều hơn nữa khi liên kết với những người khác.

  Bình tĩnh tự nhiên và chế độ ăn uống lành mạnh giúp bạn có sức khoẻ tốt.

  9. Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/9/2019: Nhân Mã

  Bạn đang gặp một chút xáo trộn trong mối quan hệ của mình, đừng cho rằng đối tác của bạn phải chịu trách nhiệm về điều đó. Hãy tạo sự cởi mở cho cả 2 theo cách thông minh của bạn.

  Sự nghiệp của bạn phải đối mặt với những trở ngại bất ngờ mà không dễ dàng vượt qua. Hiệu suất công việc giảm. Do dự không giúp được gì, hãy loại bỏ những nghi ngờ và khúc mắc giữa bạn với đồng nghiệp.

  Ngay cả khi bạn đang nhận được những lời đề nghị hấp dẫn về đầu tư sinh lời. Hãy chờ đợi thời gian đừng nóng vội. Nếu không bạn sẽ gặp rắc rồi đấy. Kiên nhẫn là một đức tính tốt, và điều này đặc biệt đúng đối với các giao dịch tiền.

  Cần tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, đảm bảo ngủ đủ giấc và nghỉ ngơi.

  10. Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/9/2019: Ma Kết

  Bạn nên kiểm tra xem đối tác của bạn có tâm trạng cho những cuộc phiêu lưu hay không?. Vì gợi ý này sẽ mang lại sự mới mẻ và không nhàm chán trong tình yêu.

  Công việc đang đi đúng hướng, dường như không có gì bạn không thể hoàn thành. Các đồng nghiệp của bạn sẽ rất ngạc nhiên khi bạn giải quyết các dự án khó khăn và hoàn thành chúng một cách tốt đẹp.

  Tài chính ổn định. Bạn có thể mua cho mình một vài món hàng xa xỉ mà vẫn không ảnh hưởng đến hầu bao của bạn.

  Nhìn chung bạn cảm thấy hoàn toàn được tiếp thêm sinh lực

  11.Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/9/2019: Bảo Bình

  Dường như đang có một cơn giông bão trong mối quan hệ của bạn. Nó phụ thuộc khá nhiều vào bạn. Hãy nói với đối tác những gì bạn không thích về hành vi của họ. Có lẽ bạn chỉ cần làm sáng tỏ một số hiểu lầm đơn giản.

  Bạn đang phải đối mặt với một tình huống bất ngờ và đầy thách thức. Đừng quá lo lắng, hãy tin vào khả năng và sự khéo léo của bạn. Hành động cẩn thận và kiên nhẫn, bạn có thể khắc phục các khó khăn đó.

  Tránh rủi ro tài chính. Đừng tham gia đầu tư hoặc chấp nhận những món hời được cho là có lợi nhuận cao. Nếu không sẽ xảy ra lỗ hổng tài chính cho chính bạn.

  Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/9/2019: Căng thẳng làm bạn mệt mỏi.

  12.Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/9/2019: Song Ngư

  Đừng đem tâm trạng bực bội của bạn trúc lên người khác. Sẽ có rắc rối lớn trong mối quan hệ đấy. Nếu bạn cần giảm stress hãy thử đi dạo, tập thể dục…!

  Đừng để sự thất vọng của bạn can thiệp vào công việc, ngay cả khi có một số bất ổn giữa các đồng nghiệp. Thay vào đó hãy cố gắng bình tĩnh để giải quyết mọi việc phát sinh.

  Bạn cảm thấy rằng tất cả mọi người đang giả dối và lừa đảo. Hôm nay không phải là ngày tốt cho việc thực hiện các giao dịch tài chính.

  Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/9/2019: Đừng khiến bản thân mệt mỏi cả ngày, hãy tìm cách để cơ thể thư giản và nghĩ ngơi.

  * Thông tin mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Thường Bị Lừa Dối Trong Tình Yêu
 • Song Ngư Biểu Tượng Cho Sự May Mắn, An Lành Dịp Xuân Về
 • Tính Cách Của Chòm Sao Song Ngư
 • Đọc Báo Song Ngữ Anh
 • Anh Tú, Tuấn Kiệt “tưởng Bở” Khi Được Ôm Ấp Song Ngư Ở Biệt Đội Siêu Hài
 • Cung Hoàng Đạo Nào Dễ Bị Lừa Dối Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Ai Lừa Tình?
 • Các Cung Hoàng Đạo Nên Dùng Điện Thoại Nào?
 • 4 Cung Hoàng Đạo Nam Thiếu Trách Nhiệm Nhất
 • 12 Cung Hoàng Đạo Hợp Với Màu Nào Nhất Năm 2022 Này?
 • Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Khi Được Tỏ Tình
 • Con người này quá lương thiện, hiền lành nên ai nói gì cũng nghe theo. Không chỉ thế, cung hoàng đạo Song Ngư sống rất lãng mạn, ngây thơ, nghĩ cuộc đời lúc nào cũng đẹp như trong phim thần tượng Hàn Quốc, nên thấy ai cũng là người tốt. Dù có bị lợi dụng và gây hậu quả cho mình, cậu ấy cũng nghĩ ra đủ lý do “ngụy biện” cho hành động của kẻ xấu đó.

  Tâm hồn của Song Ngư lúc nào cũng bị “treo lơ lửng ở cành cây” nên con người ngây thơ, lãng mạn này dễ bị lừa nhất.

  Top 2 – Bạch Dương

  Bạch Dương là người khá nhạy cảm trong việc nắm bắt ý đồ của người khác. Tuy nhiên cậu ấy cũng là kẻ rất bốc đồng và những lúc quá nhiệt thành như thế, Bạch Dương dễ bị lừa nhất. Tuy là người nóng tính nhưng Bạch Dương lại là người có trái tim ấm áp. Cậu ấy dễ bị mủi lòng bởi một ánh mắt trìu mến, bởi những lời ngọt ngào. Đây cũng là một điểm yếu khiến Bạch Dương dễ bị lừa, nhất là trong chuyện tình yêu.

  Top 3 – Kim Ngưu

  Kim Ngư thận trọng trong từng hành động, lời ăn tiếng nói nhưng cũng không thoát khỏi top 3 cung hoàng đạo dễ bị lừa nhất. Vì sao ư? Bởi con người này phản ứng quá chậm. Cậu ấy tin sái cổ rồi làm theo lời của kẻ lừa dối mình xong 1 lúc, ngồi ngẫm nghĩ lại mới tá hỏa nhận ra… “hic hic, tui bị gạt rồi”.

  Thông minh, nhanh trí nhưng Sư Tử không thể nào “kháng cự” nổi những lời khen. Con người này mắc bệnh star mà, nên ai đó tung hô mình là cậu ấy sướng rên lên và gán cho họ mác fan cuồng của mình. Mà đã là fans thì không thể làm gì xấu hay lừa dối thần tượng được đúng không. Thế là star Sư Tử nhà ta bị “dắt mũi” lúc nào không hay biết.

  Top 5 – Thiên Bình

  Thiên Bình toàn bị “chơi một vố” khi cứ mãi phân vân, do dự thôi. Cậu ấy cứ “cân đong đo đếm” mãi với các phương án nên lúc đó ai đó đưa ra hướng giải quyết giúp, Thiên Bình đang “ù đầu”, mệt mỏi sẽ tắp lự nghe theo và cảm kích rối rít mà chẳng suy tính kỹ lời người ta nói là thật hay lừa mình.

  Top 6 – Nhân Mã

  Nhân Mã ham chơi, yêu đời nhưng những khi buồn rầu cậu ấy cũng thành kẻ dễ bị lừa đó.

  Top 7 – Song Tử

  Song Tử rất thông minh nên chỉ những ai có khả năng thuyết phục tốt mới có thể cho cậu ấy “ăn cá” được.

  Top 8 – Bảo Bình

  Con người của những tò mò, của logic, lý giải khoa học này chẳng dễ để mình bị rơi vào bẫy lừa của kẻ khác đâu. Cũng giống như Song Tử, cậu ấy chỉ tin vào những lý lẽ thật sự thuyết phục sau khi xem xét một hồi lâu thôi. Nhưng chính bởi tính cách này, Bảo Bình sẽ bị các “thần chém gió” làm cho “tắt điện”.

  Top 9 – Cự Giải

  Đứng thứ 2 trong top các cung hoàng đạo nhạy cảm nhất và là chuyên gia trong việc nắm bắt ý tứ của người khác nên Cự Giải không dễ để lừa đâu. Tránh xa ý tưởng cho Cự Giải “ăn cá” nếu bạn không muốn bị nghe những lời như muốn cắt cổ mình.

  Top 10 – Ma Kết

  Con người của những tính toán kỹ càng này chỉ tin ai khi họ đưa ra được chứng cứ rõ ràng, có tính thuyết phục thôi. Ma Kết là một trong những sao sống thực tế nhất trong 12 cung hoàng đạo mà.

  Top 11 – Thần Nông

  Trực giác siêu chuẩn khiến Thần Nông chẳng mấy khi bị lừa.

  Top 12 – Xử Nữ

  Quá thông minh và nhạy cảm đến mức có thể thấu rõ tâm can của người khác, thậm chí cả khi người đó còn chưa kịp nhận ra, chưa kịp hành động nên Xử Nữ là kẻ khó bị lừa nhất trong 12 cung hoàng đạo. Con người có “đôi mắt cú vọ” này có thể nhìn ra mọi chỗ sơ hở, vô lý trong lời nói của đối phương mà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyện Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Bắt Đầu Từ Đâu?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Chinh Phục Tình Yêu Mất Bao Lâu
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Có Thể Yêu Đơn Phương Trong Bao Lâu?
 • Xem Bói Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022 Hay
 • Xếp Hạng 5 Cung Hoàng Đạo Lăng Nhăng Nhất
 • Cung Hoàng Đạo Nào Dễ Bị Lừa Dối Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Dễ Tin Người, Dễ Bị Lừa Nhất Trên Đời
 • 12 Cung Hoàng Đạo Dùng Điện Thoại Như Thế Nào?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Hợp Với Màu Gì Trong Năm 2022 2022 Bính Thân?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nghĩ Gì Về Tình Cũ
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nghĩ Gì Về Chuyện Tình Yêu?
 • Tâm hồn của Song Ngư lúc nào cũng bị “treo lơ lửng ở cành cây” nên con người ngây thơ, lãng mạn này dễ bị lừa nhất.

  Top 2 – Bạch Dương

  Bạch Dương là người khá nhạy cảm trong việc nắm bắt ý đồ của người khác. Tuy nhiên cậu ấy cũng là kẻ rất bốc đồng và những lúc quá nhiệt thành như thế, Bạch Dương dễ bị lừa nhất. Tuy là người nóng tính nhưng Bạch Dương lại là người có trái tim ấm áp. Cậu ấy dễ bị mủi lòng bởi một ánh mắt trừu mến, bởi những lời ngọt ngào. Đây cũng là một điểm yếu khiến Bạch Dương dễ bị lừa, nhất là trong chuyện tình yêu.

  Top 3 – Kim Ngưu

  Kim Ngưu thận trọng trong từng hành động, lời ăn tiếng nói nhưng cũng không thoát khỏi top 3 cung hoàng đạo dễ bị lừa nhất. Vì sao ư? Bởi con người này phản ứng quá chậm. Cậu ấy tin sái cổ rồi làm theo lời của kẻ lừa dối mình xong 1 lúc, ngồi ngẫm nghĩ lại mới tá hỏa nhận ra… “hic hic, tui bị gạt rồi”.

  Top 4 – Sư Tử

  Thông minh, nhanh trí nhưng Sư Tử không thể nào “kháng cự” nổi những lời khen. Con người này mắc bệnh star mà nên ai đó tung hô mình là cậu ấy sướng rên lên và gán cho họ mác fan cuồng của mình. Mà đã là fans thì không thể làm gì xấu hay lừa dối thần tượng được đúng không. Thế là star Sư Tử nhà ta bị “dắt mũi” lúc nào không hay biết.

  Top 5 – Thiên Bình

  Thiên Bình toàn bị “chơi một vố” khi cứ mải phân vân, do dự thôi. Cậu ấy cứ “cân đong đo đếm” mãi với các phương án nên lúc đó ai đó đưa ra hướng giải quyết giúp, Thiên Bình đang “ù đầu”, mệt mỏi sẽ tắc lự nghe theo và cảm kích rối rít mà chẳng suy tính kỹ lời người ta nói là thật hay lừa mình.

  Nhân Mã ham chơi, yêu đời nhưng những khi buồn rầu cậu ấy cũng thành kẻ dễ bị lừa đó.

  Top 7 – Song Tử

  Song Tử rất thông minh nên chỉ những ai có khả năng thuyết phục tốt mới có thể cho cậu ấy “ăn cá” được.

  Top 8 – Bảo Bình

  Con người của những tò mò, của logic, lý giải khoa học này chẳng dễ để mình bị rơi vào bẫy lừa của kẻ khác đâu. Cũng giống như Song Tử, cậu ấy chỉ tin vào những lý lẽ thật sự thuyết phục sau khi xem xét một hồi lâu thôi. Nhưng chính bởi tính cách này, Bảo Bình sẽ bị các “thần chém gió″ làm cho “tắt điện”.

  Top 9 – Cự Giải

  Đứng thứ 2 trong top các cung hoàng đạo nhạy cảm nhất và là chuyên gia trong việc nắm bắt ý tứ của người khác nên Cự Giải không dễ để lừa đâu. Tránh xa ý tưởng cho Cự Giải “ăn cá” nếu bạn không muốn bị nghe những lời như muốn cắt cổ mình.

  Top 10 – Ma Kết

  Con người của những tính toán kỹ càng này chỉ tin ai khi họ đưa ra được chứng cứ rõ ràng, có tính thuyết phục thôi. Ma Kết là một trong những sao sống thực tế nhất trong 12 cung hoàng đạo mà.

  Top 11 – Thần Nông

  Trực giác siêu chuẩn khiến Thần Nông chẳng mấy khi bị lừa.

  Top 12 – Xử Nữ

  Quá thông minh và nhạy cảm đến mức có thể thấu rõ tâm can của người khác, thậm chí cả khi người đó còn chưa kịp nhận ra, chưa kịp hành động nên Xử Nữ là kẻ khó bị lừa nhất trong 12 cung hoàng đạo. Con người có “đôi mắt cú vọ” này có thể nhìn ra mọi chỗ sơ hở, vô lý trong lời nói của đối phương mà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Thích Hôn Ở Đâu
 • Thời Hạn Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Kéo Dài Trong Bao Lâu?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Những Vị Thần Hy Lạp Tương Ứng
 • 12 Vị Thần Nào Bảo Hộ Của Cung Hoàng Đạo
 • Loài Hoa Đem Lại May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Song Ngư Và Song Tử Có Hợp Nhau Không? Thay Phiên Lừa Dối

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Song Tử Và Song Ngư
 • Người Yêu Cũ Cung Song Tử
 • Song Tử Và Song Ngư: Sự Tương Thích Của Các Dấu Hiệu Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Trong Tình Bạn Và Hôn Nhân
 • Sự Tương Hợp Giữa Song Tử Và Song Ngư
 • Cung Song Tử Và Song Ngư Có Hợp Nhau Không
 • Song Ngư và Song Tử có hợp nhau không? Mối quan hệ yêu đương giữa Song Tử và Song Ngư đôi khi đầy trí tưởng tượng và dối trá. Có thể lúc đầu khá ngọt ngào.

  Song Ngư và Song Tử có hợp nhau không?

  Chỉ số hòa hợp:

  Mối quan hệ yêu đương giữa Song Tử và Song Ngư đôi khi đầy trí tưởng tượng và dối trá. Có thể lúc đầu khá ngọt ngào, nhưng tính cách của mỗi người sẽ bộc lộ theo thời gian và khiến đối phương cảm thấy khó chịu.

  Song Ngư có đầy những tưởng tượng đẹp đẽ về tình cảm, háo hức với sự hợp tác tích cực của nửa kia, nhưng Song Tử đôi khi là kiểu người nói nhiều làm ít. Sự che giấu và lừa dối nhất thời của Song Tử sẽ luôn bị đưa ra ánh sáng khiến Ngư bực bội dễ dẫn đến đổ vỡ.

  Tình thân

  Trong mối quan hệ gia đình, mặc dù bên ngoài Song Tử và Song Ngư có thể duy trì sự hài hòa và ổn định, nhưng tận đấy lòng cả 2 rất khó để yêu thương nhau sâu đậm.

  Song Ngư quá nhạy cảm khiến Song Tử khó đấu tranh. Mặc dù Song Tử rất nhạy cảm, nhưng họ sẽ bơ đẹp Song Ngư. Song Tử thà dùng thái độ thờ ơ hoặc lãnh đạm để ngụy trang cho mình, còn hơn là quá dính vào các vấn đề tình cảm của Song Ngư. Song Tử luôn tìm cách né tránh Song Ngư.

  Tử vi từng tháng cung Song Ngư năm 2022: Tháng 12 vượng phát

  Tình bạn

  Về tình bạn, nếu Song Tử và Song Ngư muốn xây dựng một tình bạn tốt đẹp thì phải chủ động phục vụ cho người kia. Sự bất hòa chắc chắn sẽ được điều chỉnh nếu cả 2 biết phối hợp với nhau. Song Tử hoạt bát, nhanh nhẹn kết hợp cùng sự ngây thơ, dễ thương của Song Ngư có thể khiến tình bạn này vui vẻ hơn và tạo ra những nhịp điệu khác nhau.

  Lời khuyên

  Song Tử và Song Ngư cho phép mình được thể hiện bản thân trong mối quan hệ này. Họ bày tỏ cảm xúc của mình và giải thích cảm xúc theo cách mà họ mong muốn. Nhưng thực ra điều này về lâu dài sẽ phủ bóng đen lên mối quan hệ.

  Đôi khi, giữa cảm xúc thực và trí tưởng tượng có một khoảng cách lớn, nếu chỉ dựa vào việc tự thôi miên bản thân, hoặc ngụy biện, lừa dối đối phương tạm thời thì sẽ không có tác dụng. Thay vào đó sẽ khiến cả hai bên đều cảm thấy lo lắng về mối quan hệ này. Tạo ra nhiều cảm giác tiêu cực hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Của Song Ngư Và Song Tử
 • Khi Song Tử Và Thiên Bình Là Đồng Nghiệp
 • Khám Phá Tình Yêu Của Cung Song Tử Và Thiên Bình
 • Song Tử Dễ Dàng Bị Thu Hút Bởi Ai, Chúng Ta Hãy Cùng Nhau Xem!
 • Nam Song Tử Vs Nữ Thiên Bình
 • “bắt Bài” Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Bị Lừa Dối

  --- Bài mới hơn ---

 • Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo
 • Truyện Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Yêu Và Ghét Gì?
 • Cùng Xếp Hạng Xem Cung Hoàng Đạo Nào Nấu Ăn Ngon Nhất!
 • Con Của 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Thừa Hưởng Tính Cách Giống Mẹ Hay Hoàn Toàn Trái Ngược?
 • Nhóm 1: Những chòm sao chọn cách tha thứ

  Song Ngư

  Đối với tình yêu, Song Ngư chấp nhận tha thứ tất cả những sai lầm của người mà họ yêu thương gây nên. Nhiều lúc, mọi người cho rằng Song Ngư quá mù quáng trong chuyện tình cảm, nhưng thực sự thì đây là cách mà chòm sao này đặt sự hi vọng vào tình yêu. Song Ngư sẽ luôn cho “nửa kia” của mình cơ hội để quay đầu, miễn là họ vẫn còn yêu thương người đó.

  Cự Giải

  Khi bị lừa dối trong tình cảm, Cự Giải sẽ cực kỳ đau khổ. Khóc là cách mà chòm sao này giải tỏa hết mọi cảm xúc buồn đau của mình, và sau đó họ sẽ tha thứ cho người yêu của mình. Vì vốn dĩ, Cự Giải tin rằng chỉ cần ở bên cạnh người mình yêu thì họ sẽ cảm thấy hạnh phúc. Tuy nhiên, song song với sự tha thứ là những hoài nghi mà Cự Giải ít nhiều sẽ nghĩ đến khi đối mặt với người yêu, dù tình yêu của họ đã được hàn gắn lại.

  Thiên Bình

  Cách nhìn nhận tình yêu của Thiên Bình khá đơn giản, và đôi lúc còn rất ngây thơ. Thiên Bình luôn nghĩ rằng “biết sai sẽ biết sửa”, và người yêu họ cũng thế. Thực sự, chòm sao này ít nhiều cũng mềm lòng và chấp nhận tha thứ với những lỗi lầm mà người họ yêu thương gây nên. Tuy nhiên, điều quan trọng là Thiên Bình muốn người đó phải tự nhận ra những điều họ làm sai, hơn là phải chịu sự trách móc từ Thiên Bình.

  Nhóm 2: Những chòm sao chọn cách chia tay

  Bò Cạp

  Ranh giới giữa yêu và ghét của Bò Cạp rất rõ ràng, đặc biệt chòm sao này cực kỳ “khó chịu” với ai mà làm cho họ phải nổi giận hay đau khổ. Đó là lý do mà Bò Cạp chọn cách chia tay “không cần suy nghĩ” với người yêu, dù đôi lúc chuyện mà người kia lừa dối họ cũng không quá nghiêm trọng.

  Kim Ngưu

  Kim Ngưu – tuýp người truyền thống – chỉ tin tình yêu thực sự tồn tại nếu có sự chung thủy. Chỉ cần bị lừa dối một lần, dù chuyện nhỏ hay chuyện lớn, thì chòm sao này vẫn sẽ khăng khăng đòi chia tay. Kim Ngưu sẽ không thể tiếp tục yêu một người khi sự thành thật của đối phương đã bị “lung lay”.

  Xử Nữ

  Tha thứ là cách mà Xử Nữ cho rằng khá vô nghĩa nếu bản thân bị lừa dối. Với một tính cách hướng về sự hoàn hảo, cầu toàn hóa như Xử Nữ thì chia tay là kết thúc tốt nhất cho cuộc tình của họ. Xử Nữ không muốn người yêu mình mắc phải bất cứ lỗi lầm nào và phải trở thành người toàn diện nhất trong trái tim chòm sao này.

  Ma Kết

  Một tính cách mạnh mẽ và quyết đoán như Ma Kết thì chia tay là điều không thể tránh khỏi nếu chòm sao này bị lừa dối. Đơn giản vì Ma Kết nhìn nhận vấn đề rất thực tế: Đã “mắc bẫy” một lần thì sẽ có lần hai. Để tự bảo vệ cảm xúc bản thân tránh phải những tổn thương trong chuyện tình cảm, Ma Kết sẽ chọn cách chia tay và đi tìm tình yêu mới.

  Sư Tử

  Khi bị lừa dối, Sư Tử sẽ không quay sang trách móc người yêu mình trước, mà luôn tự đặt câu hỏi: Bản thân mình tệ ở điểm nào, mình đã làm gì sai mà bị đối xử như vậy,… Và sau một khoảng thời gian suy nghĩ về bản thân như thế, Sư Tử sẽ chọn cách chia tay vì cảm thấy mình không còn hợp với đối phương và sự tự tôn của Sư Tử đã bị tổn thương.

  Bạch Dương

  Cân bằng sự tức giận và lòng tự trọng là điều mà Bạch Dương luôn làm một khi bị lừa dối. Chòm sao này cảm thấy thế giới bên ngoài sẽ vẫn còn nhiều người tốt hơn để họ lựa chọn. Bị lừa dối đồng nghĩa với lòng tự trọng của Bạch Dương ít nhiều ảnh hưởng, nên họ sẽ “đoạn tuyệt” mà chia tay với người yêu, không cần sự giải thích nào thêm nữa.

  Nhóm 3: Những chòm sao tha thứ nhưng cũng sẽ chia tay

  Song Tử

  Ban đầu, Song Tử sẽ chấp nhận tha thứ người yêu mình dù bị lừa dối. Tuy nhiên, với tính cách dễ thay đổi như Song Tử thì sau một thời gian ngắn, chòm sao này sẽ suy nghĩ lại: Có nhất thiết bản thân phải chịu thiệt thòi – tha thứ cho đối phương trong khi chính mình bị lừa dối và cảm thấy đau khổ. Và lúc đó, Song Tử sẽ nói lời chia tay để kết thúc một chuyện tình mà họ cho rằng mình đã phải “gánh chịu” nhiều tổn thương.

  Bảo Bình

  Bảo Bình sẽ im lặng như một cách tha thứ sau khi biết mình đã bị người yêu lừa dối. Nhưng đây chỉ là cách tạm thời để giữa hai người vẫn còn giữ một hình ảnh đẹp của đối phương. Sau đó, khi mọi chuyện được giải quyết ổn thỏa, Bảo Bình sẽ là người mở lời chia tay để kết thúc chuyện tình của mình.

  Nhân Mã

  Cũng như Bảo Bình, Nhân Mã cũng chọn cách im lặng để người yêu mình tự nhận ra sự dằn vặt và hối hận khi đã lừa dối họ. Và chính cách này đã làm cho đối phương cảm thấy xấu hổ mỗi khi đối mặt với Nhân Mã. Cuối cùng, tình yêu của hai người sẽ đành phải chấm dứt khi đối phương không còn đủ dũng cảm để “bình thường hóa” mối quan hệ của họ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • ‘bắt Mạch Kê Đơn’ Khi 12 Cung Hoàng Đạo Bị Ốm
 • Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Bị Điểm Kém
 • Sự Tự Tin Của 12 Cung Hoàng Đạo Bị Thứ Gì Đánh Bại?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Tâm Trạng Khi Bị Ốm
 • Kiểu Hoa Tai Nào Là “chân Ái” Của 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo 13/9/2019: Sư Tử Nhận Được Nụ Hôn, Song Ngư Cảm Thấy Bị Lừa Dối

  --- Bài mới hơn ---

 • Top Sao Nữ Chấp Nhận Mình Bị … Lừa Tình
 • Điểm Mặt Chòm Sao Nữ Dễ Bị Lừa Dối Trong Tình Yêu
 • Song Ngư Nhân Ái Dễ Bị Mê Hoặc, Lừa Dối ⋆ Starsworld
 • 8 Điều Khiến Song Ngư Cực Ghét Và Không Thể Chấp Nhận Được ⋆ Starsworld
 • Những Bí Mật Của Nàng Song Ngư
 • Người gieo hạt giống giận dữ sẽ thu hoạch cơn bão. Điều này đang diễn ra trong mối quan hệ của bạn. Bạn có xu hướng đưa ra những yêu cầu không thể đối với người mình yêu và sau đó tức giận. Nếu bạn gặp một số tranh luận sôi nổi ngày hôm nay, bạn nên đặt câu hỏi liệu đây có phải là cách đúng đắn?.

  Bạn đang phải đối mặt với những công việc phức tạp và một số nhiệm vụ dường như không thể. Cố gắng nhìn mọi thứ từ một khía cạnh khác và đưa ra các giải pháp như ban đầu. Nên nghe lời khuyên từ đồng nghiệp, miễn là bạn biết họ có ý nghĩa tốt.

  Đây là một ngày tồi tệ để làm kinh doanh. Tránh xa các dự án rủi ro, vì cơ hội kiếm lợi nhuận của bạn rất mong manh. Về lâu dài, bạn có thể chịu tổn thất đáng kể và sẽ hối hận về các quyết định ngày hôm nay. Bạn có xu hướng để cho mình bị lừa khi thực hiện các giao dịch nhỏ hơn, vì vậy đừng để điều này xảy ra.

  Đừng chủ quan với những cơn đau nhỏ.

  2. Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/9/2019: Kim Ngưu

  Có rất nhiều thời gian để phát triển công việc mới. Hãy tập trung vào các khía cạnh quan trọng nhất của công việc. Đừng quan tâm những việc không cần thiết tránh gây phiền nhiễu.

  Bạn đang đối phó với các vấn đề tài chính một cách hoàn toàn thoải mái. Những người khác có thể bị căng thẳng và sợ hãi, nhưng bạn đối phó với tình huống một cách bình tĩnh. Bạn đủ can đảm để hành động đúng lúc và kiếm lợi nhuận.

  Sức khoẻ ổn định và tinh thần thoải mái.

  3. Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/9/2019: Song Tử

  Bạn đang bực tức về mối quan hệ, vì bạn nghĩ người yêu đang lợi dụng bạn. Điều này sớm muộn sẽ dẫn đến một trận chiến mạnh mẽ. May mắn thay, có nhiều cách để tránh những cuộc cãi vã không cần thiết như: đi ăn tối, chơi thể thao… cùng nhau để giải toả bớt những căng thẳng nơi bạn.

  Những vấn đề công việc bạn gặp phải dường như không thể giải quyết. Đừng bỏ qua khả năng áp dụng một phương pháp hoàn toàn mới. Bình tĩnh chấp nhận lời khuyên của người có kinh nghiệm. Bạn sẽ vượt qua và tốt hơn bình thường.

  Một số chi phí bất ngờ có thể tăng lên trong các giao dịch kinh doanh. Kế hoạch và ý tưởng của bạn không được thực hiện, và bạn không thể thuyết phục người khác về lợi ích của họ. Điều này thực sự có thể gây bực bội, nhưng đừng vội vã làm vấn đề thêm phức tạp.

  Đã đến lúc bạn cần quan tâm đến sức khỏe của mình.

  4. Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/9/2019: Cự Giải

  Tình yêu là một trong những cảm xúc tuyệt vời nhất, và bạn đang ở trong vị trí may mắn đó, để trải nghiệm sự mãnh liệt hơn bao giờ hết.

  Bạn dành thời gian cho công việc nhiều hơn. Thái độ tích cực mang lại sự thành công cho bạn. Bạn bè sẵn sàng giúp đỡ để bạn đạt được mục tiêu đề ra.

  Tài chính của bạn đang tốt bạn biết cách thương lượng để có lợi cho mình. Nhiều lựa chọn sẽ được mở cho bạn ngày hôm nay. Vì vậy hãy tạo các liên hệ mới vì chúng có thể cực kỳ hữu ích cho bạn trong tương lai.

  Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/9/2019: Cả tâm trí và cơ thể đều hòa hợp hoàn hảo

  5. Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/9/2019: Sư Tử

  Mọi thứ đều hài hòa và bạn nhận được một vài nụ hôn ngọt ngào cho những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày. Số phận đang hỗ trợ bạn và mang đến cho bạn mọi thứ bạn đang mong muốn. Tuy nhiên, bạn không nên lười biếng!

  Sự hài lòng trong công việc mà bạn trải nghiệm là có lợi. Khi đồng nghiệp của bạn muốn được giúp đỡ, bạn có thể cung cấp cho họ một số hỗ trợ nhất định. Tuy nhiên đừng để họ lợi dụng bạn.

  Sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, hãy dành thời gian để tạo cảm giác bình yên nơi tâm hồn.

  6. Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/9/2019: Xử Nữ

  Bạn đang cho người yêu biết, bạn yêu người yêu hơn bất cứ điều gì. Hãy thì thầm những lời dịu dàng vào tai họ và vuốt ve những vùng ma thuật trên cơ thể. Người yêu của bạn không chỉ hiểu được mong muốn của bạn, mà còn mang lại cho bạn tất cả những gì họ có.

  Những quyết định bạn đưa ra sẽ ảnh hưởng lâu dài cho sự phát triển sự nghiệp sau này. Bạn nhận được sự hỗ trợ của đồng nghiệp và mong muốn được hợp tác với bạn.

  Đối với vấn đề tài chính, bạn không khó để duy trì sự cân bằng lành mạnh giữa thu nhập và chi tiêu của mình. Bạn có thể mua cho mình vài món hàng xa xỉ

  Cảm giác mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. Cơ thể bạn khao khát hoạt động và cần được chú ý.

  7. Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/9/2019: Thiên Bình

  Có những rắc rối trong tình yêu. Sự xa cách chính là nguyên nhân, đôi khi cả 2 bạn quên rằng mối quan hệ này đang tồn tại. Chỉ có sự đồng cảm và chia sẽ mới đem lại hạnh phúc

  Bạn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ bằng cách thực hiện chúng ngay lập tức. Đừng bỏ qua bất cứ điều gì hoặc từ chối sự giúp đỡ bên ngoài. Làm việc cùng nhóm là giải pháp tốt cho các kế hoạch của bạn

  Nếu bạn muốn đầu tư tiền tiết kiệm của mình, bây giờ là thời điểm tốt để làm điều đó. Nếu bạn đang xem xét đầu tư vào một cái gì đó lớn hơn, đừng ngần ngại hãy hỏi người khác để được tư vấn.

  Tâm trí và cơ thể của bạn hoàn toàn thoải mái và bạn cảm thấy được tiếp thêm sinh lực.

  8.Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/9/2019: Bọ Cạp

  Bạn nên dành thời gian của ngày hôm nay cho đối tác của bạn. Cùng nhau trải nghiệm sự lãng mạn với nhau. Hầu như không có bất kỳ trở ngại nào trong mối quan hệ của bạn.

  Sự tự tin và lạc quan của bạn thúc đẩy người khác. Sự tương tác của bạn với đồng nghiệp là hiệu quả. Bạn nhận ra có thể đạt được nhiều hơn nữa khi liên kết với những người khác.

  Bình tĩnh tự nhiên và chế độ ăn uống lành mạnh giúp bạn có sức khoẻ tốt.

  9. Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/9/2019: Nhân Mã

  Bạn đang gặp một chút xáo trộn trong mối quan hệ của mình, đừng cho rằng đối tác của bạn phải chịu trách nhiệm về điều đó. Hãy tạo sự cởi mở cho cả 2 theo cách thông minh của bạn.

  Sự nghiệp của bạn phải đối mặt với những trở ngại bất ngờ mà không dễ dàng vượt qua. Hiệu suất công việc giảm. Do dự không giúp được gì, hãy loại bỏ những nghi ngờ và khúc mắc giữa bạn với đồng nghiệp.

  Ngay cả khi bạn đang nhận được những lời đề nghị hấp dẫn về đầu tư sinh lời. Hãy chờ đợi thời gian đừng nóng vội. Nếu không bạn sẽ gặp rắc rồi đấy. Kiên nhẫn là một đức tính tốt, và điều này đặc biệt đúng đối với các giao dịch tiền.

  Cần tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, đảm bảo ngủ đủ giấc và nghỉ ngơi.

  10. Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/9/2019: Ma Kết

  Bạn nên kiểm tra xem đối tác của bạn có tâm trạng cho những cuộc phiêu lưu hay không?. Vì gợi ý này sẽ mang lại sự mới mẻ và không nhàm chán trong tình yêu.

  Công việc đang đi đúng hướng, dường như không có gì bạn không thể hoàn thành. Các đồng nghiệp của bạn sẽ rất ngạc nhiên khi bạn giải quyết các dự án khó khăn và hoàn thành chúng một cách tốt đẹp.

  Tài chính ổn định. Bạn có thể mua cho mình một vài món hàng xa xỉ mà vẫn không ảnh hưởng đến hầu bao của bạn.

  Nhìn chung bạn cảm thấy hoàn toàn được tiếp thêm sinh lực

  11.Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/9/2019: Bảo Bình

  Dường như đang có một cơn giông bão trong mối quan hệ của bạn. Nó phụ thuộc khá nhiều vào bạn. Hãy nói với đối tác những gì bạn không thích về hành vi của họ. Có lẽ bạn chỉ cần làm sáng tỏ một số hiểu lầm đơn giản.

  Bạn đang phải đối mặt với một tình huống bất ngờ và đầy thách thức. Đừng quá lo lắng, hãy tin vào khả năng và sự khéo léo của bạn. Hành động cẩn thận và kiên nhẫn, bạn có thể khắc phục các khó khăn đó.

  Tránh rủi ro tài chính. Đừng tham gia đầu tư hoặc chấp nhận những món hời được cho là có lợi nhuận cao. Nếu không sẽ xảy ra lỗ hổng tài chính cho chính bạn.

  Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/9/2019: Căng thẳng làm bạn mệt mỏi.

  12.Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/9/2019: Song Ngư

  Đừng đem tâm trạng bực bội của bạn trúc lên người khác. Sẽ có rắc rối lớn trong mối quan hệ đấy. Nếu bạn cần giảm stress hãy thử đi dạo, tập thể dục…!

  Đừng để sự thất vọng của bạn can thiệp vào công việc, ngay cả khi có một số bất ổn giữa các đồng nghiệp. Thay vào đó hãy cố gắng bình tĩnh để giải quyết mọi việc phát sinh.

  Bạn cảm thấy rằng tất cả mọi người đang giả dối và lừa đảo. Hôm nay không phải là ngày tốt cho việc thực hiện các giao dịch tài chính.

  Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/9/2019: Đừng khiến bản thân mệt mỏi cả ngày, hãy tìm cách để cơ thể thư giản và nghĩ ngơi.

  * Thông tin mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tranh Song Ngư, Biểu Tượng Cho Hạnh Phúc, Sum Vầy, Tài Lộc Đón Xuân Sang Hot
 • “song Ngư” Biểu Tượng Cho Hạnh Phúc Tràn Đầy
 • Kẻ Thù Suốt Đời Đeo Bám Song Ngư
 • Thứ Năm Của Bạn: Kim Ngưu Nên Ngừng Ảo Vọng, Song Ngư Buồn Phiền
 • Song Ngư: Buồn Nhưng Không Nói, Yêu Nhưng Không Tỏ ⋆ Starsworld
 • Xem Bói Bài Tarot Tình Yêu Khi Bạn Bị Lừa Dối

  --- Bài mới hơn ---

 • 7 Việc Nhất Định Bạn Phải Làm Khi Bị Người Ấy Lừa Dối
 • 『Cung Thiên Bình 』Tình Yêu, Tính Cách & Thần Bảo Hộ
 • Thiên Bình Lai Thần Nông: Rất Thông Minh Và Hiểu Chuyện ⋆ Starsworld
 • Thiên Bình Lai Thần Nông: Rất Thông Minh Và Hiểu Chuyện
 • Chỉ Số Lăng Nhăng Của Các Chàng Trai Thiên Bình
 • Xem boi bai tarot tình yêu khi bạn bị lừa dối. Đã bao giờ bạn bị ai đó phản bội một cách tàn nhẫn đối với tình cảm và niềm tin mà bạn đã dành cho họ trong cuộc sống này chưa?

  Quy tắc bói bài Tarot:

  1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

  2. Tự hỏi thầm bản thân “Khi bị lừa dối, mình sẽ phản ứng ra sao?”.

  3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

  Lúc đó bạn đã ra sao và xử lý như thế nào hay bạn vẫn không tìm được lối thoát cho nỗi thất vọng ấy?

  Đáp án Xem bói bài tarot tình yêu khi bạn bị lừa dối 1. Lựa chọn 1: Ace of Cups – Mềm lòng dễ tha thứ

  Thần bài cho biết bạn thuộc nhóm những người sống hoàn toàn dựa vào tình cảm. Bạn có cuộc sống tình cảm, tâm hồn rất phong phú. Thậm chí, sự nghiệp sau này sẽ gắn bó với văn chương, chữ nghĩa.

  Bạn nhìn đâu trong thế giới thực tại cũng thấy sự mỏng manh, cần bảo vệ. Do đó, trước bất kỳ quyết định nào bạn đều đặt lòng thương cảm lên hàng đầu.

  Trên thực tế, số mệnh lại mang đến cho bạn những người bạn, người thân tuyệt vời. Họ đồng cảm với bạn và cho đi những gì họ nhận được từ bạn. Vậy nên, dường như cuộc sống khá nhàn hạ với một người có tâm trong sáng như bạn.

  Tất nhiên, khi gặp phải sự phản bội, điều đầu tiên bạn nghĩ tới là hãy tha thứ, cho người đó một cơ hội hối cả mà không suy nghĩ về hậu quả mình đã tổn thương ra sao.

  2. Lựa chọn 2: Knight of Swords – Tha thứ không có trong từ điển của bạn

  Bốc được lá bài này cho thấy, bạn sống quá lý trí, hầu như không có khái niệm mềm yếu trước bất kỳ khó khăn nào.

  Bạn đạt được thành quả như hiện tại, thậm chí rất thành công trong tương lai, đều dựa vào nỗ lực của chính bạn. Do vậy, gai góc là bản chất trong con người thật của bạn.

  Đôi khi, những người xung quanh sợ hãi sự mạnh mẽ, lạnh lùng ấy, nhưng họ đều hiểu sở dĩ vì bạn đã phải trải qua quá nhiều tổn thương và kiên cường đứng dậy để đi tiếp.

  Bạn không thể chấp nhận thêm một lần phản bội nào nữa, và sẽ thẳng tay đáp trả với hành động xấu xa hướng về phía mình.

  Nếu ai đó phản bội, bạn xác định rất rõ ràng người ấy sẽ không đi chung đường về sau này.

  3. Lựa chọn 3: The Hermit – Niềm tin là vĩnh cửu

  Bạn sống khép kín, nội tâm và có rất ít mối quan hệ thực sự khăng khít như tri kỷ. Nói cách khác, để tạo dựng được niềm tin ở bạn khó chẳng khác nào đi qua vài quả núi.

  Tuy vậy, khi đã có sợi dây giao tiếp bền chặt, bạn sẽ đặt niềm tin tuyệt đối ở bạn bè.

  Bạn không bao giờ nghĩ họ sẽ phản bội hoặc quay lưng khi bạn gặp khó khăn. Trong tiềm thức, bạn luôn mặc định quan niệm như vậy, nên rất dễ bị sụp đổ hoàn toàn.

  Bởi lẽ, cuôc sống luôn là những bài học đắt giá từ nhiều lần vấp ngã.

  Khi đã tỉnh táo nhìn ra vấn đề, bạn mới thấu hiểu ai là bạn bè thực sự chân thành, ngược lại đối tượng nào là kẻ đối đầu.

  4. Lựa chọn 4: The Priestess – Xử lý mềm mỏng, cứng rắn

  Bạn cân bằng được cả hai yếu tố, tình cảm và lý trí.

  Trước hoàn cảnh bị phản bội, bạn sẽ xem xét kỹ lưỡng mối quan hệ giữa hai người, nguyên nhân và động cơ khiến họ quay lưng với bạn. Từ đó sẽ đưa ra phán quyết phù hợp.

  Thông thường, bạn vẫn cho cơ hội để họ nhận ra sự sai trái và hối hận sửa đổi.

  Khi thấy rằng mối quan hệ đó vẫn cứu vãn được thì bạn sẽ rộng lượng tha thứ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi Một Thiên Bình Khóc Vì Một Bảo Bình
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Keo Kiệt Với Người Thân
 • 4 Dấu Hiệu Thiên Bình Nam Thích Bạn & 3 Mẫu Bạn Gái Khi Yêu
 • Tarot & Astro: Khái Niệm Chủ Tinh
 • Đọc Giải Mã Về Sự Im Lặng Của Thiên Bình:
 • Những Cung Hoàng Đạo Nào Luôn Bị Lừa Dối Trong Tình Yêu?

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Ai Bạc Tình Nhất?
 • Xem Tử Vi Ngày 3/12/2020 Thứ Năm Của 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác
 • Tử Vi Ngày 10/9/2015 Thứ Năm Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đi Tìm Khắc Tinh Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tham Khảo Ngay Những Kiểu Tóc Giúp 12 Cô Nàng Hoàng Đạo Xinh Đẹp Cá Tính Hơn
 • Trong tình yêu, những câu chuyện cô gái bị lừa tình chúng ta vẫn hay bắt gặp. Đơn giản con gái luôn luôn yêu bằng tai, dễ mềm lòng. Nên chỉ cần nghe những lời ngọt ngào từ người con trai thì các nàng đã dễ sập bẫy. Tuy nhiên, có một số cung hoàng đạo nữ luôn bị trai lừa trong tình yêu. Vì nguyên nhiều lí do khác nhau. Vậy đó là cung hoàng đạo nào? Chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể ở bài viết sau đây.

  Nàng Song Tử, được biết đến là người luôn sống theo ý thích của mình. Họ là người trong suy nghĩ có sự táo bạo. Mặc dù vậy, trong tình yêu Song tử lại mù quáng và luôn là người dễ bị động.

  Nếu hai người có mâu thuẫn, cãi nhau vì lỗi lẫm của a chàng kia. Thì chỉ cần anh ta mua cho món quà hay nói những lời đường mật thì nàng Song Tử lại tha thứ hết mọi chuyện.

  Còn nghiêm trọng hơn là nếu nàng có biết a ta có người thứ 3 mà nàng vẫn cho qua và không dứt ra được. Sẵn sàng là người chấp nhận bị lừa gạt.

  Cô nàng Song Ngư được biết đến với tâm hồn ngây thơ, lãng mạn. Tuy nhiên, cô nàng lại được gọi là cáo già trong cuộc sống độc thân.

  Mặc dù vậy, một khi cô nàng đã dính vào chuyện yêu đương rồi thì lại rất yếu đuối mỏng manh. Nàng luôn khao khát một tình yêu thương, chính vì điều đó đã làm cho nàng bị mù quáng. Nàng rở thành một con người khác trong tình yêu, dẫu biết mình bị lừa nhưng vẫn chấp nhận.

  Nhân Mã là cô nàng có tính cách thất thường, sáng nắng chiều mưa. Vui buồn bất chợt là đặc trưng của nàng Nhân Mã đầy cá tính.

  Tuy nhiên, khi đã rời vào lưới tình thì sự cá tính đó của nàng chạy đi đâu mất. Khi biết mình bị người ta lừa gạt tình cảm, thì nàng vẫn cố biện mình là lỗi do mình chưa tốt. Rồi lại tự đầy đọa và dằn vặt bản thân mặc dù không phải lỗi của mình.

  Nàng Bạch Dương, trong cuộc sống có tính cách rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm cô nàng lại rất yếu đuối. Đối với nàng nếu không có tình yêu thì sẽ không được, mặc dù không phải là tất cả. Người ta thường nói rồi, càng cá tính thù càng mỏng manh dễ tổn thương hơn. Và cô nàng bạch Dương chính là người như vậy.

  Cô nàng Bảo Bình thường có quan điểm: Trong tình yêu, nếu bạn yêu lầm người thì đó là do lỗi của bạn. Chọn nhầm người không đáng để yêu. Cũng chình vì điều này, mà nàng luôn yêu một cách cuồng nhiệt trong tình yêu. Tuy nhiên, lại nhân lấy sự dối trá không nên có.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đi Tìm Tình Yêu Đích Thực Mà 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Luôn Tìm Kiếm
 • Cách Thể Hiện Tình Yêu Đặc Trưng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Đi Tìm Người Yêu ‘chuẩn’ Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Điểm Danh Những Cung Hoàng Đạo Nữ Mơ Mộng Về Tình Yêu
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Nữ Quyến Rũ Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100