【#1】Xem Bói Về Việc Chăn Gối Của Cung Kim Ngưu

Xem bói về việc chăn gối của cung Kim Ngưu

21/4: Cần thỏa mãn thể chất

Bạn là một người tình duyên dáng, giàu sức sáng tạo và hài hước với một thể lực ổn định. Không điềm tĩnh như những Kim Ngưu điển hình, bạn dư thừa quá nhiều năng lượng thần kinh. Năng lượng của bạn được thể hiện tốt nhất thông qua giao tiếp. Sự trêu đùa không “đứng đắn” lắm, cùng với những lời nói pha chút viển vông cho phép bạn chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc của bạn về đối phương. Mặc dù bạn khá gợi cảm và có sức hấp dẫn, nhưng bạn cần phải được đáp ứng những sự thỏa mãn thuộc về thể chất. Bạn coi đây cũng chính là yếu tố tinh thần trong chuyện thân mật với người yêu. xem boi

22/4: Thích người chủ động

Có thể ở nơi công cộng bạn khá dè dặt và kín đáo nhưng trong không gian riêng tư của phòng ngủ, bạn lại khá cởi mở. Trên giường, bạn tin tưởng vào sự kết hợp giữa tính kiên nhẫn và sức chịu đựng để từ từ lên tới đỉnh điểm của sự thỏa mãn. Mặc dù là mẫu người điển hình trong việc kiểm soát các vấn đề, bạn lại là một người tình rộng lượng và tha thiết trong việc làm đối phương cũng như bản thân mình thấy hài lòng. Bạn không bận tâm khi nửa kia quyết định ai sẽ là người chủ động. Trên thực tế, bạn rất thích điều ấy.

23/4: Tự do và bộc phát

Là một người tự do và ham chơi, bạn thích khám phá các cách thân mật khác nhau. Phần vật chất gợi cảm của bạn khao khát được thư giãn và hoàn toàn hòa mình vào bầu không khí chăn gối truyền thống. Tuy nhiên, tâm trí bạn nhanh chóng từ chối những ý tưởng thông thường và nhàm chán này. Một người cởi mở và tự do thực sự cuốn hút bạn. Bạn thích ân ái ở những nơi không ai nghĩ đến vào những lúc rảnh rỗi. Dù vậy nhưng bạn vẫn đánh giá cao mối quan hệ tinh thần trên tất cả những thứ khác và muốn có một người bạn tình để bạn có thể chia sẻ cùng.

24/4: Khao khát sự đam mê đầy lãng mạn

Với bạn, một trong những điều tuyệt với nhất về chuyện ân ái là cùng chia sẻ những kinh nghiệm khám phá thế giới vật chất thông qua mối liên hệ giữa hai người. Mặc dù bạn khá thực tế về các vấn đề trần tục trong cuộc sống hàng ngày nhưng bạn lại khao khát sự lãng mạn và đam mê trong chuyện ân ái. Bạn là người quyến rũ, nhiệt tình, vì vậy bạn tìm thấy niềm vui lớn trong việc có thể làm thỏa mãn những ham muốn của đối phương. Tuy nhiên, bối cảnh phải phù hợp và lôi cuốn được bạn trước đã!

25/4: Năng lượng thu hút lớn

Nhiều lúc bạn tỏa ra quá nhiều năng lượng thu hút người khác. Những người có ý định theo đuổi bạn phát hiện ra bản thân họ đã bị điều đó thôi miên. Ở những thời điểm khác, bạn lại tạo ấn tượng về cảm giác muốn ở một mình. Nhưng cảm xúc của bạn là gì không quan trọng, bạn làm mọi người vẽ ra về bạn một không khí bí ẩn thu hút không thể cưỡng lại được. Trong không gian riêng tư, bạn quyến rũ, đam mê và hay chiều chuộng người yêu bằng sự lãng mạn vốn có. Bạn khá độc lập, đặc biệt là khi hành động ấy xuất phát từ trí tưởng tượng của bạn. xem boi theo ngay thang nam sinh

26/4: Độc lập và tự kiểm soát

Thực tế và hấp dẫn, bạn yêu những cảm giác tiếp xúc da thịt. Bạn thích những biểu hiện thể chất của tình yêu và bạn có khá nhiều kỹ năng trong việc làm thỏa mãn những khao khát của nửa kia. Mặc dù ham muốn tình dục của bạn rất mạnh mẽ nhưng bạn lại kiêu hãnh về khả năng kiểm soát và điều khiển những đam mê của bản thân. Bạn muốn thỏa mãn những ham muốn tình dục của mình, nhưng bạn từ chối để điều đó làm bạn quá phụ thuộc cả về thể chất lẫn tinh thần vào đối phương. Bạn thích tận hưởng từng khoảnh khắc ân ái của mình, từng chút một.

27/4: Sôi nổi và hoang dại

Bạn là một trong những người ấm áp và cởi mở nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Việc tiếp cận phòng ngủ của bạn duyên dáng và nhạy cảm khiến bất cứ ai cũng không đủ khả năng kháng cự lại nó. Một mặt, bạn hay mơ mộng và lãng mạn, mặt khác lại rất thực tế. Thực ra bạn sôi nổi hơn bạn nghĩ. Bạn sẽ làm tất cả những gì có thể để làm tăng cảm giác hài lòng của mình và đối phương. Tuy nhiên, bạn không phải là một cỗ máy thể xác. Bạn cũng thích tận hưởng những nụ hôn, sự ve vuốt một cách hoang dại và đê mê.

28/4: Cần sự ấm áp

Thỏa mãn trong “chuyện ấy” được bạn đánh giá khá cao trong danh sách ưu tiên của một mối quan hệ. Cách tiếp cận vấn đề phòng the của bạn khá gợi cảm và gây kích thích. Bạn thích nửa kia của mình cũng đánh giá cao về vẻ ngoài và hình thức như bạn. Là một người năng động, bạn có một ham muốn tình dục mạnh mẽ và thích khám phá. Sự thân mật về thể chất tiếp thêm sinh lực cho cơ thể bạn và cũng nuôi dưỡng tinh thần bên trong bạn. Mặc dù bạn thích trải nghiệm bằng những tư thế và phương pháp khác nhau nhưng sự ấm áp của những tiếp xúc thân thể và chia sẻ tình cảm mới làm bạn cảm thấythỏa mãn nhất.

29/4: Coi trọng đối phương

Kim ngưu là cung hấp dẫn và gợi cảm nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Mặc dù “chuyện ấy” là một phần trong những thú vui vủa bạn, nhưng nó cũng không phải thứ duy nhất trong danh sách đó. Thực ra, bạn tận hưởng mọi thứ hấp dẫn giác quan của bạn, đặc biệt là cản giác đụng chạm. Một cách tự nhiên, bạn đam mê sâu sắc nhưng cũng có phần xấu hổ và rụt rè. Bạn đối xử với người yêu bằng cách quan tâm và chu đáo hết mình. Dù có đang trên giường hay không, bạn sẽ làm bất cứ điều gì để giữ cho người đó luôn hạnh phúc và thấy thú vị.

30/4: Cần giao tiếp vui vẻ

1/5: Vô cùng hết mình!

Bạn là 1 người ưa hành động và thích làm người dẫn dắt tạo để ra những điều thú vị. Không như những Kim Ngưu khác, bạn hết mình với mọi việc bạn làm. Sự nhiệt tình khiến cho đời sống tình dục của bạn rất phong phú. Ở phòng ngủ, bạn nhanh chóng nắm thế chủ động và hướng những hành động theo như ý mình. Bạn mãnh liệt và khắt khe, nhưng đồng thời cũng là người dễ chịu, ân cần, chu đáo. Bạn thích thú với việc làm chuyện ấy và sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để người tình của mình cũng yêu thích việc này.

2/5: Dẻo dai và cuồng nhiệt

Kể cả là phòng ngủ hay ở đâu khác, bạn thích giành thời gian để làm việc sao cho đúng và chuẩn xác. Sự hào phóng và sức dẻo dai đên mức huyền thoại khiến cho bạn trở thành 1 người tình tuyệt vời; và nửa kia của bạn chắc chắn sẽ được thỏa mãn với những trải nghiệm thể xác thú vị cùng với bạn. Gợi cảm và quyến rũ, bạn biết chắc cần phải làm gì để chuẩn bị một không gian đầy lãng mạn. Hơn nữa, 1 khi sự ham muốn của bạn được giải phóng, bạn có thể trở nên vô cùng mãnh liệt, khiến cho người tình của bạn phải thở gấp gáp và cầu xin bạn để được như thế nhiều lần nữa.

3/5: Tiếp cận đơn giản và thực dụng

Là một chuyên gia về niềm vui thú thể xác, bạn tin rằng tình dục chính là việc mà trong đó mỗi người có thể thể hiện bản thân hết mình. Vui vẻ và sáng tạo, bạn là 1 Kim Ngưu có xu hướng thích những trải nghiệm về tình dục hơn bất cứ ai khác. Với cách tiếp cận đơn giản và có phần thực dụng, bạn sẽ không ngần ngại tham khảo những băng hình hay những cẩm nang để nâng cao kỹ năng của mình. Không chỉ vậy, bạn còn ưa thích nghiên cứu những cuốn sách minh họa về nghệ thuật gợi tình và song song với việc thực hành cùng với đối tượng của mình.

4/5: Mộc mạc nhưng đầy tinh tế

Tính cách bạn mộc mạc nhưng cũng vô cùng quyến rũ. Bạn rất trân trọng khía cạnh thể xác trong tình yêu. Trong “chuyện ấy” bạn muốn được hưởng niềm khoái lạc hơn là niềm vui thú. Khi làm việc bạn rất chăm chỉ và chú tâm, nhưng khi “vui chơi” cùng người ấy bạn muốn được thoải mái và thong thả. Bạn là 1 người tình nồng ấm, tình cảm và biết thông cảm. Bạn muốn được thưởng thức chuyện chăn gối trong 1 không gian tinh tế, và bạn sẽ cố gắng kéo dài thời lượng để thỏa mãn những thèm muốn của nửa kia lẫn của mình.

5/5: Phóng khoáng trải nghiệm

Bạn thích thú khám phá mọi việc bạn làm kể cả trong chuyện ấy. Đơn giản, quyến rũ, sáng tạo bạn thích thử nghiệm những tư thế mới trong khi quan hệ. Bạn coi trọng 1 người tình phóng khoáng, người biết cách cùng bạn trải nghiệm những cách tiếp cận mới về tình yêu lẫn tình dục. Bạn thích vui đùa và bạn nghĩ rằng sẽ rất thú vị nếu trong phòng ngủ có 1 chút gì đó khác lạ thậm chí là kỳ quặc. Tuy nhiên khi làm tình bạn cũng muốn được bao quanh bởi 1 không gian thoải mái, lộng lẫy, sang trọng.

【#2】Kim Ngưu: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Tháng 4 Năm 2021

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2021

Tháng này là thời gian để bạn suy xét nội tâm và phát huy cá tính con người bạn. Một cụm hành tinh trong cung Bạch Dương cho đến ngày 19 khuyến khích bạn suy nghĩ và có những chuẩn bị cần thiết để bắt đầu một vài dự án mà bạn vẫn muốn thực hiện. Đừng lo lắng hay hoảng sợ, tính cách thứ 2 của bạn hoàn toàn thích ứng với những nguồn năng lượng này, nhất là dòng năng lượng từ sao Hỏa trong cung Song Tử cho đến ngày 23 sẽ thúc đẩy và làm cân bằng khả năng tài chính của bạn. Đối với nhóm đầu tiên, sao Thiên vương sẽ gây ra cho bạn một chút xáo trộn, nhưng hãy yên tâm là những điều tuyệt vời nhất vẫn đang đợi bạn ở phía trước. Vận mệnh xã hội-nghề nghiệp của bạn đang trong tình trạng khá lộn xộn, dưới ảnh hưởng của sao Mộc và sao Thổ, những thay đổi cần thiết là không thể tránh khỏi đối với nhóm thứ 2 và thứ 3. Từ ngày 20, Mặt trời, sao Thủy và sao Kim sẽ hỗ trợ bạn để chạm đến các mục tiêu của mình. Sao Hỏa trong cung Cự Giải trong suốt tuần cuối cùng của tháng sẽ thúc đẩy các quá trình trao đổi và bản tính có phần gia trưởng của bạn. Bạn sẽ nhận được không ít sự yêu mến.

Tình cảm nói chung

Từ đầu tháng cho đến ngày 14, bạn khá nhút nhát, khiêm nhường và dè dặt, những cảm xúc và động lực hấp dẫn của bạn bị kìm nén. Sau đó, dưới ảnh hưởng của sao Kim trong cung của bạn từ ngày 15 đến ngày 20, sức hấp dẫn và thu hút của bạn sẽ được bộc lộ trọn vẹn. Những cảm xúc trong bạn nhẹ nhàng và tinh tế sau ngày 23. Một kết thúc đẹp cho tháng 4.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này, cuộc sống bình yên của bạn có phần bị khuấy động nhưng bạn nên thấy biết ơn vì chúng đóng vai trò thúc đẩy sự phát triển và đổi mới của bản thân bạn. Các hành tinh luôn đúng và luôn biết điều gì tốt cho bạn hơn là bạn vẫn nghĩ.

【#3】Nếu Có Một Kim Ngưu Nam Yêu Em !

Anh cũng thực tế lắm. Có thể khi xem phim ảnh nghe thấy người ta hứa hẹn với nhau yêu nhau cả đời cả kiếp, em thích thú. Nhưng anh thì khác. Song Ngư lãng mạn của anh à, 1 cuộc sống ổn định, thu nhập tốt, đồ ăn ngon và những tiếng cười mới thực sự là hạnh phúc Anh luôn mơ ước 1 cuộc sống trong 1 ngôi nhà hiện đại và tiện nghi, đầy đủ các trang thiết bị. Anh cũng mê vẽ, và không ít lần anh vẽ ra một ngôi nhà trong mơ của mình, để anh và em luôn hạnh phúc khi có nhau không ít lần anh vẽ những bức tranh toàn màu hồng, vì hạnh phúc đơn giản là bên người mình yêu, quan tâm chăm sóc nhau và luôn nghĩ về nhau mà. Trong con người anh như thể lúc nào cũng tồn tại 2 thái cực riêng biệt vậy, 1 con người lãng mạn và rất nghệ thuật, con người kia luôn thực tế, coi trọng lao động và vật chất. Tuy nhiên, cả 2 thái cực ấy đều luôn hướng đến 1 gia đình ấm cúng, hạnh phúc và đầy ắp tiếng cười.

Khi có em…

Lần đầu tiên anh thôi ích kỉ. Lần đầu tiên anh thôi nghĩ đến vật chất. Lần đầu tiên anh chỉ biết đến em…

Vì yêu em mà Ngưu hiền lành như đất này đã hóa cơn điên khi có kẻ rình rập cạnh em, đã từng đổ máu vì em…

Vì yêu em mà lúc nào Ngưu cũng chỉ muốn em bên mình, vòng tay từ đằng sau ôm em thật chặt, để cả 2 cho nhau những hơi ấm, để cùng đi qua cái giá lạnh của mùa đông.

Vì yêu em, sẵn sàng nghe mẹ mắng, đạp xe vội vàng đến nhà em giữa đêm đông, đang lúc thi học kì I chỉ để mang cho em cốc trà sữa ấm sực hay 1 đôi dougnut bọc sô cô la – món khoái khẩu của em, cũng như sẵn sàng cùng em lang thang khắp cái Hải Phòng nhỏ bé tìm hàng quán ngon, cứ đi học về là lại quấn lấy nhau ko rời.

[Khi tình yêu đã mất…]

Chẳng phải anh đã luôn cố gắng làm tất cả vì em sao? Và có lẽ đến giờ vẫn vậy. Tính anh kiên định lắm, chắc chẳng bao giờ dừng yêu em đâu 😀

Câu trả lời có lẽ vì anh là 1 Kim Ngưu đã biết yêu, nên khó lòng mà lay chuyển .

Nếu em hỏi rằng, tại sao mọi chuyện đã kết thúc, mà anh vẫn như vậy, vẫn ngày ngày dõi theo em qua Facebook, vẫn ngày ngày ngắm em 5 phút 1 lần….qua Yahoo :D, vẫn dõi theo em từ xa như anh vẫn làm 5 năm qua ấy?

Cám ơn em, vì đã cho anh một tình yêu.

【#4】Tử Vi Ngày 2/4/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Thích Khám Phá

Tử vi ngày 2/4/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương là một người có trí tưởng tượng rất phong phú và sâu sắc, biết nhìn xa trông rộng. Thế nhưng, có thể bạn sẽ quá lý tưởng hóa mọi chuyện, vượt quá bản chất thực tế của vấn đề. Chính vì vậy, khiến cho bạn luôn cảm thấy mọi chuyện phức tạp và khó giải quyết hơn.

Khác với dáng vẻ tự tin thường có, hôm nay Bạch Dương sẽ lựa chọn việc bỏ qua hoặc phớt lờ đi những chuyện mà bạn đang gặp phải. Tuy nhiên, chẳng có vấn đề nào có thể tự nhiên mất đi khi mà không có sự giải quyết của ta. Dù là sớm hay muộn, trước hay sau bạn vẫn sẽ phải đối diện với nó.

Có lẽ hôm nay, cung hoàng đạo này dành phần lớn thời gian để giải quyết những vấn đề về công việc, do đó bạn sẽ có xu hướng bỏ bê nửa kia. Lời khuyên cho bạn dù có bận rộn đến đâu cũng đừng quên dành thời gian để quan tâm hỏi han người ấy, như vậy cũng không tốn quá nhiều thời gian của bạn, mà lại không khiến cho nửa kia hiểu lầm.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu tìm tới những điều mới lạ, hay ho trong cuộc sống thay vì làm những điều lặp đi lặp lại mỗi ngày. Điều này mang đến cho chòm sao này sự hăng hái tìm tòi khám phá. Mong tìm kiếm những con đường tự thể hiện mới và khác nhau mang lại cho bạn sức sáng tạo tuyệt vời trong công việc.

Trong tình yêu, có lẽ rằng người ấy sẽ rất ấn tượng với một hình ảnh tự tin, năng động thể hiện bản thân của bạn trong ngày thứ 6 hôm nay. Nhớ vào sự động viên và khích lệ từ đối phương mà bạn có thể được thoải mái theo đuổi những điều mình thích. Đó là niềm hạnh phúc hơn cả mà bạn nên trân trọng nó.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ tràn đầy nguồn năng lượng sáng tạo, do đó mà bạn rất cần có một không gian riêng cho bản thân để có thể thỏa sức thể hiện bản thân mình. Thế nhưng, bạn cũng nên cần biết giới hạn của mình, để không phải tham công tiếc việc mà làm lỡ việc của mọi người xung quanh.

Trong công việc, với bản tính thích sự tò mò và khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống, mà không bao giờ chịu ngồi im một chỗ đôi khi cơ hội đến, nó giúp cung hoàng đạo này luôn nảy ra được những ý tưởng mới lạ và độc đáo trong mọi vấn đề mà bạn được giao cho trọng trách đảm nhiệm và hoàn thành.

Thế nhưng, tình hình tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay không mấy khả quan, bởi vì bạn đang có xu hướng tự nuông chiều bản thân bằng những việc mua sắm online. Nếu vẫn cứ tiếp tục như thế thì điều hiển nhiên rằng bạn sẽ rơi vào hoàn cảnh rỗng túi, nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải luôn mang tới sự hào hứng khi bắt đầu một ngày mới. Bạn nghĩ mình đủ hòa đồng và thừa sức để làm hài lòng tất cả mọi người, hi vọng hôm nay mọi việc đều suôn sẻ. Với lối suy nghĩ thông minh, cẩn thận và đúng đắn, Cự Giải sẽ đạt được những thành tích nổi trội trong ngày hôm nay.

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay cũng rất tốt đẹp. Bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hiện tại và luôn tìm cách để cuộc hôn nhân này luôn nồng nàn như thuở mới yêu. Những ai còn độc thân cũng không nên lo lắng quá, duyên đến rồi bạn sẽ tìm được một nửa yêu thương.

Chuyện tài chính của Cự Giải cũng rất ổn định, và không có gì biến động quá nhiều trong ngày hôm nay cả. Có vẻ như bạn không cần phải tiêu phí nhiều vào bất cứ một vấn đề nào cả. Cứ duy trì tình trạng này thì từ đây đến cuối tháng, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử trở nên rất tự tin, sâu sắc và có lý tưởng của riêng mình. Bạn không muốn để thời gian trôi qua lãng phí nên sẽ tranh thủ bắt tay vào thực hiện lý tưởng của mình sớm. Lời khuyên cho Sư Tử là khi có ý định lập kế hoạch phát triển, hãy căn cứ vào năng lực thực tế của mình, đừng nên quá cố chấp.

Hôm nay có thể thấy tình cảm của bạn và người ấy nhìn chung không có nhiều biến động quá lớn. Nếu có bất cứ vấn đề gì hãy thẳng thắn trao đổi với người ta thay vì cứ ngồi đoán già đoán non rồi ghen tuông mù quáng.

Tình hình tài chính của chòm sao này hôm nay đang có rất nhiều những dấu hiệu tích cực. Mặc dù tuy không phải là một người có tính chi ly hay eo hẹp, nhưng nhờ biết cách chi tiết thông minh nên bạn vẫn có thể vừa hưởng thụ cuộc sống vừa không hoang phí.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay biết cách giải quyết những rắc rối trước mắt nhanh gọn và ổn thỏa. Bạn chẳng né tránh điều gì bởi bạn biết rằng càng trốn tránh thì vấn đề càng không biến mất. Chính nhờ vào sự quyết đoán sẽ giúp cho bạn tránh được những sự lỡ dở do chần chừ, do dự mà để mất cơ hội của mình ngay trước mắt.

Về phương diện tình cảm, có thể thấy bạn và nửa kia đang có một mối quan hệ rất ngọt ngào, đôi bên đều có thể dành hàng tiếng đồng hồ bên nhau để nói về đủ thứ chuyện trên đời. Bạn sẵn sàng chia sẻ những điều bí mật nhất cho đối phương.

Gần đây, chính với những vấn đề về sức khỏe đã làm cản trở cho Xử Nữ rất nhiều. Chính vì vậy, bạn nên tận dụng những ngày thảnh thơi này để nghỉ ngơi và thư giãn, hãy thỏa sức ăn những món ăn và làm những việc mà bạn ưa thích.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cảm thấy có phần căng thẳng khi phải thực hiện những công việc mà dường như chúng đang không được thuận lợi như bạn mong muốn. Thậm chí là bạn còn đang hoài nghi về chính con đường mà mình đã lựa chọn, và tự hỏi rằng liệu nó có phải là lựa chọn đúng hay sai đối với mình.

Trong vấn đề công việc, hôm nay bạn vẫn hoàn thành tốt mọi công việc được giao phó. Thế nhưng, cung hoàng đạo này cũng cần phải học được cách thỏa hiệp hay nói chuyện với mọi người. Lời khuyên cho bạn đừng nên đặt cái tôi của mình quá cao, để rồi thể hiện thái độ coi thường người khác.

Về phương diện tài chính ngày hôm nay của bạn sẽ không có quá nhiều biến động cho lắm. Bạn có thể kiềm chế được bản thân mình, và không chi tiêu, mua sắm những đồ dùng không cần thiết trong lúc này theo cảm hứng bất chợt của bản thân.

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cần học cách suy nghĩ cẩn thận trước khi nói và giảm bớt tính kích động của mình, nếu không muốn bị người khác xa lánh. Đôi khi Cáp Nhi thường vội vàng quyết định mọi việc quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ kỹ. Bạn trở nên cảm tính mà thiếu mất sự khách quan thường ngày.

Hiện tại, nếu bạn đang phải lòng ai, bạn nên tự tin bày tỏ lòng mình, đừng giữ ở trong lòng lâu quá. Bạn không nói, cũng chẳng có bất cứ hành động bày tỏ tình cảm nào thì người ấy làm sao mà nhận ra được? Biết đâu chỉ cần bạn nói ra, người ấy sẽ gật đầu ngay thì sao?

Tình hình tài chính hôm nay của bạn rất ổn định và không có quá nhiều biến động gì cả. Lý do cũng bởi vì bạn dường như sẽ không cần phải chi tiêu tốn kém gì nhiều cho các nhu yếu phẩm, cũng như quần áo. Chính vì vậy mà nguồn tài chính của bạn vẫn còn khá dồi dào.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có xu hướng giấu những điều nhạy cảm vào lòng mà không muốn chia sẻ với bất cứ ai. Bạn cảm thấy có nói ra cũng chẳng có ai hiểu được, vì thế bạn quyết định sẽ tự mình gặm nhấm nỗi buồn.

Trong công việc, bạn cũng xác định cho mình một mục tiêu rõ ràng hơn. Bạn hiểu rõ cứ mông lung, mơ hồ thì chẳng bao giờ thành công được. Lập kế hoạch và xác định từng bước đi cho mình mới là hành động đúng đắn nhất.

Về vấn đề tình cảm, may mắn bạn và nửa kia của mình có một mối quan hệ rất chân thành, chẳng ai phải lừa dối ai. Bạn cho rằng chân thành chính là nền móng quan trọng nhất giúp không chỉ riêng tình yêu, mà còn là tất cả các mối quan hệ phát triển bền vững.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay sẽ nhận được rất nhiều niềm vui. Bạn ấp ủ trong mình rất nhiều tham vọng và luôn nỗ lực hết mình vì những ước mơ ấy. Sự quyết tâm của bạn rồi sẽ đem lại kết quả xứng đáng như bạn mong mỏi.

Về phương diện công việc, ngày hôm nay của Ma Kết vẫn chăm chỉ như thường ngày. Nhờ sự tháo vát và quyết đoán của bản thân, bạn cũng nhận được nhiều sự tin tưởng của mọi người. Đây cũng là một trong những điều khiến bạn cảm thấy rất tự hào.

Trong vấn đề tiền bạc thì hôm nay bạn cũng không cần lo lắng. Tiền sẽ tự chảy vào túi bạn. Hãy tận hưởng với số tiền mà mình đã kiếm được.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thể hiện bản thân là người rất cởi mở và hài hước. Chính vì thế mà bạn như tỏa sáng ở bất cứ nơi nào mình xuất hiện. Hôm nay, chòm sao này rất nghiêm túc và có trách nhiệm với những việc mình đang làm. Bạn không muốn để ai phải nhắc nhở hay phàn nàn về mình như thời gian trước.

Bảo Bình là người ưa thích những điều mới mẻ, cả trong tình cảm cũng vậy. Đó là lý do bạn rất thích thời điểm hai người mới đến với nhau, bởi đây là lúc tình cảm nồng nhiệt nhất và đối phương có rất nhiều điều để ta khám phá.

Về phương diện tài chính hôm nay không có quá nhiều biến động. Có lẽ vẫn đang là đầu tháng nên bạn vẫn còn rất dư dả để có thể chi tiêu cho các mục đích thường ngày.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư tràn đầy hăng hái và lạc quan bắt đầu một ngày mới. Năng lượng tích cực của bạn đang gây ấn tượng tốt đẹp với mọi người ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiên. Bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thậm chí sẵn sàng nhận thêm những nhiệm vụ không phải là của mình. Bạn hi vọng rằng mình sẽ ghi điểm trong mắt lãnh đạo, dần thăng tiến lên những vị trí cao hơn.

Thế nhưng trong chuyện tình cảm của Song Ngư lại không như ý bởi có thể người ấy đã làm một điều gì đó khiến bạn phật ý. Nếu không hài lòng việc gì, bạn nên nói thẳng ra để đôi bên cùng biết và sửa chữa, cứ giữ trong lòng thì chỉ có bạn khó chịu.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này được đánh giá là không mấy ổn định trong ngày hôm nay. Bạn đang chi tiêu khá phóng tay cho sở thích của mình. Nếu đồ vật mà bạn định mua không thực sự cần thiết cho bạn bây giờ thì hãy nên suy nghĩ kỹ lại.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo Lan Tường

【#5】Ngày 13 Tháng 1 Là Cung Gì ?, Trong 12 Cung Hoàng Đạo

Trong 12 Cung hoàng đạo thì ngày 13 tháng 1 là cung gì? – Người sinh ngày 13/1 này trong năm thuộc cung Ma Kết chiếm tinh thứ 10 trong 12 cung hoàng đạo, bắt nguồn từ chòm sao Ma kết. Trong chiêm tinh học, Ma Kết được coi là cung đất, cung hướng nội, và là một trong 4 cung chính.

Tình yêu và bạn bè về người sinh ngày 13/1

May mắn có một tính cách dễ chịu và tính tình hạnh phúc, người sinh ngày 13 tháng 1 khiến bạn bè ghen tị. Họ di dỏm, hoạt bát và có khả năng khiến người xung quanh cảm thấy tốt về bản thân mình. Mặc dù có tiếng phù phiếm hay thay đổi nhưng họ rất kiên định và trung thành, Người yêu là quan trọng đối với họ, và họ có thể kết hôn sớm.

Sức khỏe người sinh ngày 13/1

Vẻ ngoài tốt và cảm giác tốt là quan trọng với người sinh ngày 13 tháng 1. Họ luôn quan tâm đến sức khỏe, ngoại hình của mình quá mức. Họ luôn hiểu biết về dinh dưỡng và vẻ đẹp.

Ước mơ và mục tiêu người sinh ngày 13/1

Đàn ông và phụ nữ sinh ngày này có khả năng đạt được rất nhiều điều tuyệt vời nếu họ tập trung vào các mục tiêu của mình. Những họ liên tục thay đổi sự kiện định từ một kế hoạch đến cái tiếp theo. Nếu họ có thể cam kết một dự án hoặc một kế hoạch về tinh thần và tình cảm, họ có thể đạt được mục tiêu của mình.

Sự nghiệp người sinh ngày 13/1

Những người sinh ngày 13 tháng 1 thường có khá hợp với các công việc trong lĩnh vực thời trang, du lịch, hàng không hoặc Marketing. Vì họ có một khả năng giao tiếp tôt, nhanh nhẹn, hòa đồng nên họ rất thành công trong những môi trường như thế.

Khắc tinh của người sinh 13/1

Trong 12 cung hoàng đạo, Song Tử vốn không có tính kiên định, chuyện tình cảm không có quan niệm lâu dài hay là bền vững. Ngay cả tránh nhiệm với gia đình họ củng không làm tròn thì càng không thể gánh vác được sự nghiệp và tương lai… Hắn như một cơn gió, một người ổn định và thực tế như Ma Kết làm thế nào cũng không nắm bắt được. Luôn cảm giác không an toàn.

Các đặc trưng khác của người sinh 13/1

Ngày 13 tháng 1 thuộc Cung Ma Kết, chiếm tinh thứ 10 trong 12 Cung hoàng đạo. Người sinh ngày này có một cuộc sống đầy biến động, có mục tiêu, tự hào, có động cơ, cách biệt, áp đặt, không sợ hãi, háo hức đáp ứng tất cả những thách thức của cuộc sống. Với đặc tính này, Ma Kết có thể phát triển sự nghiệp vừa được sống trong tình yêu bền vững.

【#6】Khả Năng Tương Thích Lviv Và Streltsov (28 Ảnh): Một Phụ Nữ Và Một Người Đàn Ông Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương Và Cuộc Sống Gia Đình, Đặc Điểm Của Các Dấu Hiệu Hoàng Đạo

Khả năng tương thích của Nhân Mã

Gần đây, mọi người thường bắt đầu chú ý đến chiêm tinh, đặc biệt, về đặc điểm của cung hoàng đạo của họ. Các nhà chiêm tinh cho rằng, với sự tương thích của tử vi, bạn có thể tạo ra các mối quan hệ gia đình mạnh mẽ. Có lẽ điều này là như vậy, vì cung hoàng đạo đưa ra mô tả về nhân vật, và, sở hữu thông tin và sử dụng nó một cách chính xác, nhiều điều có thể được thực hiện.

Dấu hiệu đặc trưng của cung hoàng đạo

Đối với những dấu hiệu như Sư Tử và Nhân Mã, các nhà chiêm tinh khác nhau một chút ở đây: một số người coi liên minh này là hoàn hảo, những người khác cho rằng sự thoải mái là có thể, nhưng mọi thứ không đơn giản như vậy.

Nói một cách công bằng, cần lưu ý rằng sau tất cả, họ là những người cùng chí hướng, có cùng quan điểm sống, gần gũi về khí chất. Rất thường xuyên họ có một mục tiêu cho hai.

Sư tử

Leo tượng trưng cho Lửa, được Mặt trời bảo vệ, do đó, trước hết, nó được đặc trưng bởi khát vọng về sức mạnh và sức mạnh. Con sư tử được trời phú cho sự cống hiến và sức mạnh ý chí lớn, do đó, chúng đạt được rất nhiều trong cuộc sống. Mặc dù có thái độ hạ mình đối với người khác, họ biết cách làm bạn, luôn đáp ứng yêu cầu của bạn bè để được giúp đỡ, bởi vì bản chất họ trung thành, không quan tâm và phản ứng.

Tùy thuộc vào năm sinh, những người khác được thêm vào các tính năng chính:

 • Year of the Rat thừa nhận với thế giới của những đại diện đáng yêu, hòa đồng, những người yêu nghệ thuật, những người yêu thiên nhiên;
 • vào năm Bull, những người kiên trì và bền bỉ nhất được sinh ra, với ý thức tự trọng và nhân phẩm;
 • năm của con hổ là đặc trưng, ​​đủ kỳ lạ, bởi sự cao quý của tâm hồn và niềm tự hào;
 • năm của Mèo (Thỏ) sẽ mang đến cho Sư tử một tính cách mượt mà và tự mãn;
 • Sư tử rồng không ích kỷ và có bản chất tinh tế;
 • Rắn là những người hoàn toàn trung thực, đàng hoàng;
 • Ngựa sinh ra dưới dấu hiệu của một con ngựa mạnh mẽ về tinh thần và không sợ hãi, giúp vượt qua mọi trở ngại;
 • trong năm những con chó sư tử trung thành và đáng tin cậy chiếm ưu thế;
 • song song của Leo và Koza phát hành các đại diện có trách nhiệm bệnh lý cho thế giới, những người có thể dựa vào mọi thứ;
 • Lion Monkeys – vui vẻ và hóm hỉnh;
 • Con gà trống khiến Leo nhạy cảm, nhưng hơi kiêu ngạo và tham vọng;
 • Năm con lợn tăng mức độ tự phụ cho bản thân và những người khác, doanh nghiệp.

Mặc dù thực tế là Sư tử biết cách kiếm tiền, nhưng họ cũng dễ dàng biết cách tiêu tiền. Sự phấn khích và hào phóng của các nhà hảo tâm là cố hữu trong dấu hiệu này.

Nhân Mã

Nhân Mã thân thiện với bệnh lý. Đại diện của dấu hiệu này được phân biệt bởi sự cởi mở, tự phát và lạc quan.

Đôi khi, với sự thẳng thắn của mình, họ có thể vô tình làm tổn thương người đối thoại, ảnh hưởng đến các mối quan hệ kinh doanh.

Năm sinh giới thiệu các tính năng bổ sung:

 • Nhân Mã, sinh ra dưới dấu hiệu của chuột, thực sự nhìn thế giới xung quanh, không nản lòng, chấp nhận nó, chúng được đặc trưng bởi sự linh hoạt của suy nghĩ và sức chịu đựng tuyệt vời;
 • Đại diện của năm con bò đực – đồng thời khó chịu và thân thiện, chu đáo với mọi người;
 • Các cung thủ lớn lên dưới sự bảo trợ của những con hổ là những người lãng mạn không cần thiết, khá hay thay đổi và mơ mộng;
 • Mèo, như thường lệ, là những người xuất chúng tốt bụng;
 • Rồng thích sự mạo hiểm, adrenaline sôi trong máu, chúng nhìn thế giới một cách tích cực, và anh cũng đáp lại như vậy;
 • năm con rắn sinh ra những người có tính cách mạnh mẽ, có thể không ưa một chút;
 • Những con ngựa đang hoạt động và đột ngột trong hành động của họ, nhưng đồng thời vô tư;
 • đại diện của dấu hiệu, được sinh ra dưới dấu hiệu của Dê, là người tốt bụng và nuông chiều;
 • Nhân Mã-khỉ thích phát minh ra thứ gì đó mới, không ngừng cải tiến, chúng thông minh và nhanh trí;
 • Nhân Mã-Cocks hơn tất cả các dấu hiệu tự tin, quyết tâm là đặc điểm chính của họ;
 • Năm con chó giới thiệu sự khoan dung, bề rộng của tâm hồn và tâm trí;
 • Year of the Pig mang đến cho đại diện của Nhân Mã sự phiêu lưu và đơn giản, đôi khi can thiệp vào cuộc sống.

Vì Nhân Mã là những người thích phiêu lưu, họ bị thu hút bởi những cuộc phiêu lưu và những sự kiện mạo hiểm. Do đó, họ thường nằm trong số những người chơi cờ bạc nhất. Vì đam mê trong máu của họ, Nhân Mã yêu nhanh chóng, nhưng chỉ cần thoáng qua có thể nguội lạnh. Và mặc dù là một người bạn, đại diện của cung hoàng đạo này là đáng tin cậy và chung thủy, nó có thể trở nên phù phiếm trong tình yêu.

Quan điểm về cuộc sống gia đình

Nói chung, Sư Tử và Nhân Mã chỉ tương thích với phẩm chất chính của họ – mong muốn tự do. Thứ nhất phấn đấu cho sự độc lập trong hành động, thứ hai là tự do tư tưởng. Mọi người đều nghĩ anh ta là trung tâm của vũ trụ, cố gắng điều chỉnh theo bức tranh về thế giới và đối tác của anh ta. Nhân Mã thường nhường, nhưng điều đó không khiến anh khó chịu. Lev đánh giá cao sự thẳng thắn và công bằng trong người bạn đời của anh ấy, và anh ấy lần lượt ngưỡng mộ sự cao quý và sự quan tâm của Leo, điều đó đẩy anh ấy đến những thành tựu táo bạo.

Mối quan hệ giữa họ rất lãng mạn và sôi động, bạn thậm chí có thể được coi là mạnh mẽ nếu cả đàn ông và phụ nữ đều cố gắng vì điều đó. Tuy nhiên, người ta không nên mong đợi bất kỳ sự nhất quán, cuộc sống tĩnh tại và một gia đình ấm cúng từ họ.

Sư Tử tìm thấy một hậu phương tuyệt vời ở Nhân Mã, biết rằng mình sẽ chung thủy và sẽ không phản bội trong tình yêu hay ở những khía cạnh khác. Một Nhân Mã dưới “vỏ bọc” được bộc lộ từ mọi phía, thể hiện một trí tuệ thông minh, trí tuệ, khả năng tìm kiếm sự thỏa hiệp.

Thông thường, cặp đôi cố gắng đạt được một số mục tiêu chung, nhưng Sư Tử cần tự tin vào thành công cá nhân của mình, vì vậy Nhân Mã luôn phải chấp nhận. Tuy nhiên, người sau thích vâng lời, cảm nhận sự bảo vệ, nhờ đó anh cảm thấy an toàn trước mọi nghịch cảnh.

Cả hai dấu hiệu đều chăm chỉ và có thể kiếm tiền, trong khi không giới hạn bản thân trong chi tiêu. Và vì chi phí đi vào lợi ích chung, nên không có xung đột.

Thường lệ có thể hủy hoại một cuộc hôn nhân: không ai thích công việc gia đình hàng ngày. Do đó, Sư Tử và Nhân Mã luôn hành động: sửa chữa, đi lại, sắp xếp lại, công việc thú vị được thực hiện tại nhà. Vì vậy, họ được cứu khỏi sự nhàm chán.

Trong mối quan hệ tình yêu giữa các đối tác, niềm đam mê và sự dịu dàng gợi cảm ngự trị. Là đại diện của yếu tố lửa, họ cởi mở, truyền cảm hứng, trung thành và hạnh phúc về điều đó.

Tính tương thích của hai dấu hiệu này, như đã được viết, là duy nhất, nhưng đáng để xem xét hai trường hợp.

Sư tử nam và Nhân Mã nữ

Nhận xét của các nhà chiêm tinh và đại diện của các dấu hiệu xác nhận rằng Sư Tử và Nhân Mã, không giống ai, phù hợp với nhau.

Thu hút từ các đối tác của các cung hoàng đạo này nhấp nháy ngay lập tức, chảy mạnh mẽ và hiệu quả. Theo quy định, một người phụ nữ Nhân Mã rất dễ yêu một người đàn ông, nhưng Leo sẽ phải giành được tình yêu của mình trước. Vì đối tác “vương giả” luôn được người hâm mộ vây quanh và sinh ra dưới Nhân Mã không chấp nhận đám đông, cô ấy luôn đứng ở một khoảng cách làm tổn thương một người đàn ông tự ái. Anh ta sẽ phải tự mình tìm kiếm nguyên nhân cho sự phản đối, nhưng câu trả lời không phải lúc nào cũng theo ngay lập tức, điều này càng khiến anh ta đau hơn. Mặc dù lý do không phải ở sự lạnh lùng của một người phụ nữ, mà là vì sợ mối quan hệ thân mật, vi phạm biên giới độc lập.

Tuy nhiên, giai đoạn đầu tiên của mối quan hệ không bao giờ gây ra sự thất vọng, mang lại hy vọng cho một tương lai thoải mái. Thông thường, liên minh mới nổi dựa trên mong muốn liên tục nhận được từ các dấu hiệu của đối tác, xác nhận sự trung thành, trung thành và tình yêu.Leo, nhờ tính khí nóng nảy, buộc Strelchiha phải tuân theo, nhưng một người bạn khôn ngoan luôn sử dụng những thủ thuật nhỏ cho phép cả hai đạt được sự hòa hợp không đau đớn. Không cần phải nghĩ rằng một người phụ nữ, sở hữu một tính cách mạnh mẽ, liên tục tấn công cổ họng của cô. Không! Cô ấy hoàn toàn độc lập, chỉ tôn trọng sự tự lực của đối tác, khả năng chịu trách nhiệm cho bản thân và người khác trong mọi tình huống. Vấn đề duy nhất là cái lưỡi sắc bén của Strelchyha, do đó, để không mất Leo, cô sẽ phải giữ im lặng trong những tình huống gây tranh cãi kịp thời.

Cặp đôi này luôn thu hút sự chú ý và khiến một số người ghen tị với mối quan hệ của họ. Độc lập và tự do là những nguyên tắc chính của sự tồn tại chung của họ. Rất thường họ không tham gia vào một cuộc hôn nhân chính thức, bởi vì mong muốn được gần gũi được củng cố bởi khả năng thể hiện bản thân. Vì cả hai dấu hiệu hoàn toàn thờ ơ với những chuyện vặt vãnh, không có sự chăm sóc khác nhau dành cho nhau, điều này củng cố sự hợp nhất nhiều hơn. Tất nhiên, người đứng đầu gia đình là Lev, nhưng trí tuệ của Nhân Mã làm trơn tru mọi góc cạnh, và dần dần ngay cả người bạn đồng hành có chủ quyền cũng lắng nghe lời khuyên của cô. Tuy nhiên, theo quy định, những cặp vợ chồng này không có được một tổ ấm cúng – họ sống dựa trên ý tưởng và du lịch.

Sư tử nữ và Nhân Mã nam

Một người đàn ông trong Lioness sẽ bị thu hút bởi sự can đảm của sự phán xét, sự độc lập trong quan điểm, một vị trí cuộc sống tự tin. Một người phụ nữ sẽ thích sức mạnh, sự quyết đoán và hoạt động của Nhân Mã. Chính những phẩm chất này có thể gây ra một ngọn núi lửa đam mê như vậy, về việc các nhà thơ thêm thơ.

Mối quan hệ của họ ở giai đoạn đầu giống như những tia lửa. Đốt cháy với đam mê và ghen tuông, Nhân Mã tôn thờ, ban tặng và bao quanh Sư Tử một cách cẩn trọng. Người phụ nữ, lần lượt, liên tục yêu cầu xác nhận tình cảm. Nếu trong thời kỳ này, một người đàn ông mệt mỏi với việc thờ phượng, anh ta sẽ rời đi, nhưng chỉ để trở lại.

Trong trường hợp này, công đoàn cũng là một trong những thành công nhất. Sự phổ biến về quan điểm, sở thích, sở thích, cùng một vị trí cuộc sống làm cho các mối quan hệ trong hôn nhân trở nên mạnh mẽ.

Tất nhiên, không phải là không có vấn đề ở đây, vì cả hai dấu hiệu đều phải ghen tị, do đó, lúc đầu, những vụ nổ tình cảm có khả năng ngay cả khi không có sự phản bội lẫn nhau rõ ràng. Tán tỉnh bản chất của Nhân Mã là phổ biến, nhưng đồng thời anh ta cũng không quên ghen tị với nửa thứ hai hòa đồng, khiến Sư Tử tức giận.

Cũng có thể có một số loại đấu tranh quyền lực, sau đó gia đình có thể phải chịu đựng, mặc dù trong trường hợp này nó hiếm khi sụp đổ. Vì Nhân Mã nam là người quyết đoán và bền bỉ, anh ta tìm cách chiếm lấy vị trí dẫn đầu. Nếu có vẻ như anh ta là bạn đồng hành của anh ta cư xử không đúng mực, hành động của cô có thể gây tổn hại đến các mối quan hệ, anh ta sẽ cố gắng sửa chữa một cái gì đó, mà không coi thường việc dùng đến thao túng và tống tiền. Ở đây tất cả phụ thuộc vào sự khôn ngoan của Sư Tử. Những vụ bê bối thường xuyên hơn là rất hiếm trong những gia đình như vậy.

Ở trong cuộc hôn nhân này là một gánh nặng cho cả hai: đối với một người phụ nữ – nhàm chán, đối với một người đàn ông – không thành vấn đề, bởi vì trật tự hoặc thiếu nó là những chuyện vặt vãnh. Do đó, không có lý do cho các cuộc cãi vã.

Các nhà chiêm tinh cảnh báo rằng các đối tác nên được ghi nhớ: Sư tử thích những lời khen ngợi, vì vậy một người đàn ông yêu thương nên thưởng cho cô ấy và hãy nhớ rằng có nhiều người có thể dễ dàng dẫn anh ta đi. Và phụ nữ được khuyên không nên tìm kiếm sai sót ở chồng và có thể im lặng kịp thời: sự thật không phải lúc nào cũng cần thiết – cô ấy có thể làm tổn thương người thân.

Lời khuyên dành cho cả hai là hãy nhớ đến tính cách mạnh mẽ của mỗi người, hãy tiết chế mong muốn ra lệnh và không cười nhạo lẫn nhau những lỗi lầm khác. Nó là tốt hơn để hỗ trợ một từ loại hoặc hành động.

Mối quan hệ hữu nghị

Thông thường Sư Tử và Nhân Mã là những người bạn tuyệt vời. Họ được đặc trưng bởi một lối sống năng động, yêu thích du lịch, giải trí và giao tiếp.

Sự kết hợp của hai nhân vật này là hoàn toàn thoải mái. Họ không bao giờ chán nhau, gần như không có tranh chấp và xung đột giữa họ. Họ là bổ sung: nếu một người bị trầm cảm, người khác sẽ tìm thấy hơn để vui lên.

Cả hai dấu hiệu đều bốc lửa, vì vậy không thể chấp nhận được để họ tạo ra một bi kịch thoát khỏi rắc rối. Sư tử tự nhiên là tự hào, họ không biết làm thế nào để yêu cầu giúp đỡ. Tại thời điểm này, tốt hơn là không chạm vào anh ta – anh ta sẽ tự mình đối phó. Và nếu bạn có được cánh tay của anh ấy, thì Leo sẽ nói rõ rằng anh ấy chưa sẵn sàng để giao tiếp, thậm chí có thể là một cách thô lỗ. Về phần Nhân Mã, sau đó vào một lúc nào đó gặp rắc rối, anh trở nên lo lắng, cáu kỉnh, mọi người đều có thể phải chịu đựng sự vu khống không kiềm chế được của mình, kể cả bạn bè. Tại những thời điểm như vậy tình bạn của các dấu hiệu có thể kết thúc.

Một cô gái và một chàng trai, nếu họ không rảnh, dưới sự kết hợp hoàn cảnh như vậy có thể là những người bạn tuyệt vời. Nếu không, tình bạn, đúng hơn, phát triển thành một mối tình.

Tương tác trong công việc

Làm việc như một bản song ca là một ơn trời cho người lãnh đạo: Lev mang lại sự có mục đích và tập trung vào kết quả cho song song, và Nhân Mã mang lại hiệu quả và sự linh hoạt. Đồng thời, cả hai đều có đầy đủ các kế hoạch đầy tham vọng, nhưng cạnh tranh chỉ là một sự kích thích, không phải là một mâu thuẫn.

Theo quy định, những dấu hiệu này nhanh chóng leo lên nấc thang lãnh đạo, điều này được tạo điều kiện bởi sự kiên trì, kiên trì, linh hoạt, đầu óc phi thường, khả năng làm việc của họ. Đối với kinh doanh, cặp đôi Nhân Mã với Sư Tử thành công: nó đảm bảo thành công, phát triển nhanh chóng và thịnh vượng.

Mối quan hệ cha mẹ con

  Nếu mẹ là Sư Tử và đứa trẻ được sinh ra dưới dấu hiệu của Nhân Mã, các mối quan hệ là duy nhất. Ngay từ khi còn nhỏ, em bé được bao quanh bởi sự chăm sóc và yêu thương. Sư tử tự hào về đứa con của mình, thành tích của mình. Sức sống và sự dễ dãi của cô trùng hợp với sự lạc quan, sống động và vui vẻ của Nhân Mã. Họ sẽ rất vui khi được đi du lịch cùng nhau, cho nhau những ấn tượng tuyệt vời.

Tính khí bạo lực của cả hai dấu hiệu đôi khi dẫn đến cãi nhau giữa những người thân, nhưng đã là một Nhân Mã trưởng thành sẽ luôn là người đầu tiên đi đến hòa giải.

Một cô nàng sư tử cả đời sẽ vô hình chăm sóc đứa trẻ, đánh giá cao sự hài hước, năng lực, khả năng của mình để giành chiến thắng từ mọi tình huống, đứa trẻ – luôn ngưỡng mộ mẹ mình, nhận ra rằng lời khuyên khôn ngoan của mình có thể dựa vào.

  Nếu bố của gia đình – Leo, đứa trẻ sinh ra dưới dấu hiệu của Nhân Mã, sẽ trở thành một yêu thích, bởi vì nó sẽ thần tượng người cha. Tuy nhiên, lý tưởng hóa quá mức có thể dẫn đến thực tế là đứa trẻ không tự thực hiện, bởi vì nó sẽ tin rằng mình không được định sẵn để đạt đến cấp độ của giáo hoàng – vậy tại sao phải thử.

Do đó, Lev cần phải đi xuống từ bệ và học cách không buồn bã vì những thất bại của bé, nhưng để khuyến khích trẻ, hỗ trợ, giúp đỡ.

Nhân Mã rất đặc biệt với tình yêu của sự thật và sự độc lập, người cha đăng quang của người Bỉ thích điều này, nhưng đây chính xác là điều có thể gây ra xung đột. Lev tin rằng một thiếu niên nên biết vị trí của mình và đứa trẻ lớn lên không đồng ý với điều này. Theo thời gian, Nhân Mã sẽ học cách kìm hãm thời gian và không chú ý đến cách giao tiếp đặc biệt của Sư Tử.

Cần lưu ý rằng những dấu hiệu này dễ dàng nhận thấy mọi thứ mới, nhưng diễn giải nó khác nhau. Vì vậy, Sư tử chắc chắn rằng hạnh phúc có thể bị lực đẩy, điều mà Nhân Mã không chấp nhận.

Sự song hành của cha mẹ và con cái trong tương lai không phải là không có màu sắc tươi sáng, bùng nổ cảm xúc và nói về các vấn đề thế giới toàn cầu. Người đầu tiên thích giao tiếp vì Nhân Mã dí dỏm, thông minh, đầy ý tưởng và nhiệt tình.Và thứ hai đánh giá cao sự thoải mái và hạnh phúc của cha mẹ mà người cha tạo ra xung quanh tất cả các con của mình.

  Cha mẹ Nhân Mã cho Lion Cub – Một kho lưu trữ của sự khôn ngoan, hỗ trợ mạnh mẽ, họ thấm nhuần niềm tin vào sự độc đáo của cá nhân. Các đại diện như vậy của dấu hiệu sẽ dạy cho đứa trẻ được hưởng lợi từ bất kỳ tình huống nào, không đi trước, nếu cần thiết, để tự hào.

Mum Shooter sẽ trở thành người cố vấn không thể thiếu cho Leo, thúc đẩy anh hành động, phát triển liên tục. Tuy nhiên, cô không phải là tổ chức vốn có, điều này ngăn cản các vấn đề cuộc sống. Vì Sư tử độc lập từ khi còn nhỏ, nên nó không can thiệp gì cả. Một người mẹ có dấu hiệu như vậy là trung thực về mặt bệnh lý, điều này không phải lúc nào cũng xấu, bởi vì đôi khi nó rất hữu ích để loại bỏ sự kiêu ngạo của Leo, và nếu những lời chỉ trích là hài hước, thì hành vi phạm tội không quá nghiêm trọng.

Về khả năng tương thích của Sư Tử và Nhân Mã, xem video sau.

【#7】Cung Nhân Mã Là Gì ? Nghĩa Của Từ Nhân Mã Trong Tiếng Việt GiảI M㣠Cung Hoã Ng Ēạo Nhã¢N Mã£

Bàn về mười nhị cung Hoàng đạo ta thấy một điều quan trọng chính là có tía team hình tượng cơ bạn dạng team 1: Các ccỗ áo sao tất cả biểu tượng con fan như Xử bạn nữ, Song tử, Bảo Bình. Nhóm 2: Các csăng sao tất cả biểu tượng các con vật nlỗi Sư Tử, Bạch dương, Song ngư, Cung Thiên Yết, Cung Ma Kết, Cung Cự Giải, Cung Kyên Ngưu. Nhóm 3: Chòm sao bao gồm biểu tượng dụng cụ – Cung Thiên Bình. Một cthùng sao đặc trưng có hình nửa fan nửa thiết bị. Bởi bởi vì gồm sự đặc biệt về mẫu phải cung Hoàng đạo này phần lớn điều vô cùng thú vị khi tìm hiểu về nó

Theo nghĩa phân tách từ từ Hán văn uống thì “nhân” tức là fan, “mã” nghĩa là ngựa. Nhân mã là cung Hoàng đạo ở ở đoạn có ccỗ áo sao hình nửa bên dưới là ngựa, nửa bên trên là bạn. Khi Mặt ttránh vận động biểu kiến qua vị trí của chòm sao này vào không khí thì một không gian từ vị trí bao gồm vị của cáo quan sao lan tỏa sang trọng từng phía mặt yêu cầu và phía trái 15 độ là phạm vi của cung Hoàng đạo Nhân mã, tức là từng một cung Hoàng đạo có phạm vi là 30, trong số ấy csăng sao Nhân mã chỉ chiếm một không gian gian như thế. Vậy thì bao giờ khía cạnh ttách xuyên thẳng qua vị trí của cquan tài sao này? Vậy đi khám pháCung Nhân Mã tức thị gì, hình tượng cung Nhân Mã lúc yêu ra sao thì mời quý quý bạn đọc hãy thuộc chúng tôi mày mò sâu hơn về cung này.

Bạn đang xem: Nhân mã là gì

I . Cung Nhân Mã sinc vào ngày nào?

Những fan sinh bắt đầutừ ngày 23/11 cho ngày 21/12 Khi cơ mà Mặt ttránh chuyển động biểu loài kiến qua địa chỉ csăng sao Nhân mã vẫn ở trong cung Hoàng đạo Nhân mã. Thời gian nói bên trên là thời gian cquan tài sao này rực sáng bên trên bầu trời, nhỏ tín đồ có thể quan giáp thấy nó rõ nhất. Khi sao này rực sáng trường khí của chính nó tác động mang lại tư tưởng, tính giải pháp của các bạn sinc vào thời điểm đó, cần cquan tài sao này biến hóa một cung chiêm tinch, có thể dùng để tham dự đân oán vận mệnh bé tín đồ.

– Theo thần thoại cổ xưa Hy Lạp, một vị vua thương hiệu là Ixion cả gan dám tán tỉnh bạn nữ thần hôn nhân cùng mái ấm gia đình Hera (vợ thần Zeus), thần Zeus (chúa tể của những vị thần) xí gạt Ixion bằng cách tạo thành xuất phát từ một đám mây một nhân đồ dùng mẫu mã bên phía ngoài tương đương Hera- đây là thần Nephele, Ixion rước Nephele xuất hiện một loài quái vật thương hiệu là Centaurus. Centaurus bao gồm kiểu dáng nửa bên trên là bạn, nửa bên dưới là ngựa, loại quái vật này với những giống ngựa vùng thảo nguyên hiện ra một loài vật là loài nhân mã

– Bản hóa học củanhân mã là dịch rời khôn xiết nhanh hao, (gót chân Asin được lắp bởi chốt khớp của một bé nhân mã cần Achilles chạy hết sức nhanh). Các sinh vật của loại này còn có một đặc điểm tầm thường đó là dự tợn, thô bạo, man trá. Một nhân thứ điển hình của loại nhân mã là Cheiron, ông là 1 trong bạn xuất sắc phun cung, uyên thâm, thấu hiểu nhơn huệ nạm thái, mưu lược với giỏi những môn nghệ thuật. Rất không ít người dân nhân vật của Hy Lạp nhỏng Achilles, Heracles … hầu như được Cheiron dậy dỗ, đào tạo

– Một lần vào cuộc tầm nã quét hủy diệt thú vật Heracles vô tình phun nhầm trúng thầy của chính bản thân mình, Cheiron Tuy gồm sự vong mạng mà lại vệt thương thơm vì chưng mũi tên tđộ ẩm độc của bạn học trò khiến ông khôn cùng đau buồn, khi dùng không còn kỹ năng và kiến thức y học của chính bản thân mình nhằm chữa bệnh dẫu vậy nhiều loại độc tố được tđộ ẩm trong mũi thương hiệu của Heracles là nọc của quái vật rắn những đầu đề xuất ông cấp thiết trường đoản cú khám chữa lành lốt thương. Thần Zeus thân phụ của Heracles thấy vậy mới chuyển Cheiron lên khung trời thành cquan tài sao Nhân mã. Vậy kia chính là nguồn gốc của cung Nhân Mã ra đời từ bỏ kia.

1. Cung Nhân Mã còn có tên hotline khác:

– Chậu sự Nhân mã còn được gọi là chậu sự Xạ thủ, Cung thủ

2. Biểu tượng của nam giới đàn bà cung Nhân Mã

– Hình ảnh: một sinch đồ vật nửa người nửa ngựa giương cung bắn

3. Cung Nhân Mã phù hợp với số nào?

– Con số may mắn: 3, 5, 8

4. Nam thiếu phụ Cung Nhân Mã hợp với màu sắc gì?

– Màu nhan sắc mèo lợi: Màu tím thẫm

– Đặc trưng: Sự đổi khác, dịch rời (dịch chuyển lẫn cả về thân thể lẫn nhận thức tư duy)

– Sở thích: Đi du ngoạn, các môn thể dục tốc độ

– Đam mê: Thể thao, triết học

– Xu hướng: Sự thoải mái, hài hước

– Dị ứng: Kiềm tỏa, lô bó, câu thúc, huyết chế

– Nhân mã là cung Hoàng đạo vật dụng 9 trong 12 cung Hoàng đạo

– Cung Hoàng đạo này trực thuộc nguim tố lửa

– Được Mộc tinc bảo hộ, tượng trưng mang đến thần snóng sét (Zeus)

– Cung Nhân Mã trực thuộc mệnh gì: Mệnh Hỏa

“”

IV. Tìm hiểu tìm hiểu tính phương pháp cung Nhân Mã nam nữ?

1. Tính cách nam Nhân Mã

– Nam mệnh Nhân mã là những người hiếu động, họ dịch chuyển, thao tác làm việc, hoạt động với một vận tốc rất nhanh chóng, khẩn trương. Những bạn ở trong cung Hoàng đạo này thông thường sẽ có thời cơ đi du lịch, công tác làm việc, xuất nước ngoài các độc nhất so với 1một trong những 12 cung Hoàng đạo còn sót lại. Hình như Nhân mã nam giới hết sức say mê thể dục, yêu thích với mọi chuyến dã nước ngoài, khám phá tự nhiên và thoải mái. Trong cuộc sống thường ngày với các bước bọn họ là những người dân năng rượu cồn, dỡ vạt, không nhiều Lúc ngồi yên ổn một chỗ. Vậy tín hiệu cung Nhân Mã Lúc đam mê một bạn ra sao thì có lẽ rằng người yêu của các đại trượng phu trai Nhân Mã này suốt cả ngày vui cười, niềm hạnh phúc vày bạn dạng tính của mình hết sức hài hước dẫu vậy liệu cung Nhân Mã nam trong tình yêu chúng ta tráng lệ và trang nghiêm, chúng ta quyên tâm và luôn phát âm được tâm lý fan mình thương thơm.

– Cung Hoàng đạo này yêu thích tự do thoải mái, ko ưa sự quản chế, gò bó chật hẹp. Vậy cung Nhân Mã nam hợp với cung nào tốt nhất vào 12 cung hoàng đạo.Chính vày sự thử khám phá tởm qua trong cuộc sống lại thêm bốn hóa học hiền hậu, trí tuệ của Mộc tinh đề nghị bọn họ tốt về triết học, luôn mong khám phá, tra cứu tòi chân lý, hiểu được thực chất của mình cùng vạn sự xung quanh, thêm vào đó với sự uyên bác, uyên bác được thừa kế từ bỏ người chủ của chậu sự sao là thầy Cheiron đề nghị đông đảo công dân của cáo quan sao này còn có khoảng nhìn xa, trông rộng, triết lý, tư tưởng sâu sắc rộng người

– Nhân mã ở trong nguim tố Hỏa, lại được Mộc tinh bảo hộ buộc phải chúng ta nhân ái, lại quan tâm, phía nước ngoài, vui mừng, say đắm kết hôn bạn bè và vui nhộn. Điểm yếu của mình là thiếu sự sắc sảo, vô tứ, sáng sủa với không nhiều xem xét phần nhiều chi tiết nhỏ tuổi nhặt, ko chịu được cảnh cô độc, nhị sự đụn bó, câu thúc

– Nam mệnh nhân mã gồm sức quyến rũ quyến rũ bạn khác phái rất to gan, chúng ta là mẫu mã fan lưu ý đến thông nháng vào dục tình yêu quý cùng hữu tình nhiều tình.

2. Tính bí quyết cung Nhân Mã nữ

– Các cô bé Nhân Mãlà những người trực tiếp thắn khi xúc tiếp với chúng ta các bạn sẽ trọn vẹn im tâm, tin cẩn do bọn họ trọng sự thật thà, ghét tính quanh teo dối trá, ko ưa thích giấu giếm, so với họ Khi gian dối ai kia là một trong tội tình phệ, chính vì như thế nên có thể mới tất cả dự định kia thôi chúng ta dường như không thể làm cho được điều đó rồi, trường hợp cực chẳng đã phải làm cho điều đó thì áp lực nặng nề đè nặng lên tâm lý biểu thị ra bên ngoài là phần đông thái độ cử chỉ, sợ hãi, bối rối, rất giản đơn bị phân phát hiện nay. Việc thẳng thắn nhưng mà sống, đương đầu, thử dùng đối với bọn họ còn thoải mái rộng nhiều

– Theo tử vi phong thủy cung Nhân Mã thì những tín đồ bạn nữ Xạ thủ này sống cực kỳ tình yêu, nhưng lại lại thường xuyên bít giấu điều này, bọn họ âm thầm quan tiền gần cạnh những người dân bao bọc, Lúc cảm thấy chúng ta khó khăn, thì thường xuyên xuất hiện, kịp lúc sẽ giúp đỡ đỡ. khi mệt mỏi, yếu đuối yêu cầu bảo vệ, khích lệ họ cũng luôn luôn giấu giếm điều đó, cố gắng trầm trồ là những người mạnh khỏe, chắc nịch. Trong mái ấm gia đình chúng ta là những người vô cùng chu đáo

– Nữ Nhân Mãrất lạc quan, yêu thích tự do thoải mái, ghét sự đống bó, vày thực chất của loại ngựa là luôn luôn rong ruổi bên trên những thảo ngulặng mênh mông, hiếu đụng, say đắm dịch chuyển bắt buộc sự lô bó so với chúng ta là 1 trong rất hình. Cũng như các bạn Nhân mã phái mạnh, nữ mệnh sáng sủa, sóng gió vào cuộc sống đời thường góp bọn họ ngày càng cứng cáp hơn. Phải là những người có nhân phương pháp to new lạc quan trước muôn nghìn thử thách trong cuộc sống như vậy

V. Công danh vàsự nghiệp với tài chủ yếu của Nhân Mã

1. Cung Nhân Mã phù hợp với nghề nào?

– Những công việc mang tính hóa học đụn bó không phù hợp với những người trực thuộc cung Hoàng đạo này ví dụ như: Nhân viên văn uống chống, thủ quỹ, kế tân oán…

– Những nghành nghề dịch vụ như chuyển động viên,hướng dẫn viên du lịch du lịch, kinh doanh, giao thông vận tải vận tải đường bộ, công nghệ, chuyên môn, thám hiểm, tìm hiểu, nghiên cứu và phân tích khoa học… new là môi trường xung quanh giúp họ thăng tiến xuất sắc được bởi phần đông ngành này cân xứng với niềm tin lạc quan, tê mê vận tải tìm tòi, tò mò, kiêu dũng của họ

– Cách làm việc thường xuyên hối hả, mau lẹ, với quyết tâm cùng sự tập trung cao độ. Họ thường triển khai theo phương thức kế hoặc hóa, ngừng mỗi chiến dịch bọn họ vẫn dành một vài hôm ngơi nghỉ nhằm đi chơi chỗ nào đó, sau đó lại thường xuyên trsinh hoạt về bắt tay vào công việc của mình

– Tài vận của Nhân Mã thường có vận tài năng, nghĩa là tài lộc bọn họ tìm được thường có biểu hiện ko đa số đặn bao gồm Khi không có hoặc bao gồm rất ít vì chưng thời cơ kiếm chi phí ko dễ dãi, tuy nhiên vào đều thời khắc như ý họ lại hoàn toàn có thể bạo phạt về tài lộc, của cải, hoàn toàn có thể bỏ túi một cơ hội không ít. Trong cuộc sống thường ngày chúng ta tiêu chi phí khôn cùng hào pchờ, ko tiếc nuối phải chăng. Đây là phẩm hóa học hào hiệp, trượng nghĩa với tứ chất của rất nhiều ông chủ Khủng.

Xem cụ thể nghề nghiệp thích hợp tuổi các bạn theo mỗi năm, theo tử vi phong thủy tài vận, mời tra cứu: Xem bói nghề nghiệp trong tương lai qua ngày sinh

VI. Nam người vợ Nhân Mã Lúc yêu thương như thế nào?

Cung Nhân mã phái nữ hợp với cung nam làm sao tuyệt nhất giỏi trở lại nam giới thì phù hợp với cung đàn bà như thế nào thì kia đó là các Cung Sư Tử, Cung Bạch Dương, Cung Xử Nữ, Cung Song Ngư. Không hợp với Cung Song Tử. Đối với cảm xúc những người dân phái mạnh Nhân Mã tất cả sức quyến rũ fan khác giới mạnh dạn, họ là mẫu bạn đào hoa đa tình. Nhân mã mê thích những người dân tương đồng về việc vui nhộn, ham di chuyển, biến động. Họ thường xuyên không quan tâm các về cuộc sống đời thường riêng biệt của nửa kia, chỉ lúc nào thực sự yêu thương bao gồm dự tính tiến cho tới hôn nhân gia đình thì chúng ta mới khám phá kỹ. Trong tình cảm họ ý niệm cực kỳ nháng, thoải mái, so với xu hướng văn minh thì tương xứng. Những fan trực thuộc cung Hoàng đạo này thông thường sẽ có sự biến động biến đổi trong tình yêu, chỉ khi nào đích thực yêu thương, tiến cho tới hôn nhân, gia đình thì chúng ta bắt đầu tôn vinh lòng phổ biến tdiệt và ý thức trách rưới nhiệm.

Gia đình: Nhân mã luôn quý trọng mái ấm gia đình, y hệt như ông quấn Phan Quân vào tập phim “Người phán xử” tuyên ổn bố: Gia đình là thiết bị sống thọ nhất, còn rất nhiều sản phẩm công nghệ không giống có hay không, không đặc biệt. Nhân mã sẵn sàng chuẩn bị tự bỏ đông đảo thiết bị nhằm bảo đảm an toàn gia đình của bản thân mình, Khi còn đơn chiếc hoặc cuộc sống đời thường thông thường bọn họ không yêu thích sự gò bó, cơ mà khi lập gia đình, cứng cáp, chín muồi thì chúng ta coi gia đình là số một. Vì cá tính của Nhân mã cực kỳ khỏe mạnh phải trong gia đình bọn họ là những người dân hủ lậu và ngang bướng

Bạn bè: Họ có đồng đội ngơi nghỉ khắp gần như khu vực tự ngay gần mang đến xa. Trong số đồng đội của mình có không ít tầng lớp, họ kết thân, đối xử không hề rõ ràng, cực kỳ hào pđợi, bình đẳng. Tuy nhiên, những người được bọn họ coi là thân hữu, chí cốt xem ra cũng không nhiều. Nếu đã trở thành chúng ta của họ các bạn nên biết một vài lý lẽ quan trọng vào kết bạn. Thậm chí, hầu như khi bạn chạm chán trở ngại, thất vọng thì hãy chat chit cùng họ, lắng tai đa số điều học tập nói các bạn sẽ ngộ ra những điều, đem lại tinh thần cùng năng lượng của bản thân, vày bọn họ là 1 kho triết lý, giàu sự sáng sủa cùng nguồn tích điện luôn căng mịn. Tại phía trên họ nên hiểu rõ bắt buộc nghịch cùng với ai cho nên việc mày mò cung Nhân Mã phù hợp với cung làm sao độc nhất vô nhị cũng khá quan trọng.

VIII. Tử vi cung Nhân Mã nam thanh nữ năm 2021

1. Tình yêu thương của cung Nhân Mã 2021

Hướng dẫn bói bài bác tình yêu đúng mực để tìm hiểu đôi lứa đã như thế nào, gồm tiến cho tới đi xa cùng nhau được không, mời coi tại BÓI BÀI TÌNH YÊU 2021

2. Đời sống làng mạc hội trong năm 20trăng tròn của Nhân Mã

Khả năng tiếp xúc của chúng ta làm cho sức hút với tất cả tín đồ, nhờ vào này mà các bước của chúng ta dễ dãi như ý hơn không ít. Nên nỗ lực tìm mọi cách vì chưng sự nghiệp. Vậy sự nghiệp Nhân Mã năm 2021 thì trong thời hạn những quý ông, quý bà Nhân Mãcó rất nhiều cơ hội kết thân với những người dân bạn tốt, gặp mặt được các đối tác marketing tin cậy với tiềm năng lớn

3. Sức khỏe của phái nam cô bé Nhân Mã trong thời hạn 2021

Năm 2021 là một năm bất biến về sức khỏe, chúng ta mịn màng sinh khí, năng lượng vận động hết sức đầy đủ. Tuy nhiên, kiêng kị Việc tuyệt vận động nhanh chóng, chạy đông chạy tây, toan lo, dạt dẹo vô số. Hãy giành riêng cho bản thân rất nhiều này nghỉ ngơi, kỳ du lịch nhằm hồi phục tích điện, bên cạnh đó vấn đề rèn luyện thể dục thể thao thể dục thể thao sẽ giúp đỡ sức khỏe và niềm tin các bạn giỏi rộng hết sức nhiều

Lời khulặng dành riêng cho mình :

Hãy xem xét cảnh giác hướng phần đông chuyển động bốn duy vào mọi mục tiêu cụ thể, thực tiễn. Đừng phải ra quyết định, hành động một giải pháp vội vàng vàng

Cuối cùng, Cung Nhân Mã hợp với cung nào tuyệt nhất giỏi nam giới bạn nữ Nhân Mã Khi yêu, lúc ganh thì đang thế nào. Nhưng liệu trong năm 2021 thì phong thủy Nhân Mã vẫn trải qua rất nhiều gì, cuối cung tử vi phong thủy khoa học xin chúc quý các bạn tất cả một ngày làm việc với học tập hạnh phúc cùng như mong muốn.

Tra cứu giúp hầu hết đọc tin tổng quancho từng tuổi, mời coi tại bảng sau:

Chuyên mục: Kiến Thức

【#8】Sự Nghiệp Của Cung Song Ngư Trong Tháng 03/2021

Sự nghiệp

Song Ngư sẽ luôn cảm thấy nhẹ nhàng, vui tươi với công việc của mình trong tháng 3 này, bởi mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ và nằm gọn trong kế hoạch của bạn. Dù có vấn đề xảy ra, bạn vẫn bình tĩnh đối mặt, đủ bản lĩnh để khiến mọi thứ quay trở về đường ray ban đầu. Tuy nhiên, nếu bạn có thái độ lơ là, chủ quan thì mọi việc có thể sẽ tồi tệ hơn. Thế nên, cẩn trọng, theo dõi tình hình thật kỹ để khi có chuyện bất ngờ bạn sẽ có thể ứng phó kịp thời.

Đối với những bạn vừa thay đổi công việc, dù môi trường mới nhưng bạn đang cảm thấy yêu thích công việc và con người nơi đây. Thái độ ban đầu của bạn đang rất được lòng cấp trên và mọi người xung quanh. Hãy gìn giữ và cố gắng sử dụng những nguồn lực, kỹ năng được trau dồi của bạn, kể cả việc bạn cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của đồng nghiệp. Việc phối hợp, cộng tác với họ sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong tháng này. Cuối tháng, Song Ngư sẽ nhận được những tín hiệu khá tốt và danh tiếng, năng lực của bạn trong tập thể sẽ được cùng cố vững chắc hơn rất nhiều.

Tài chính

Tài chính của các Song Ngư tháng 3 sẽ rất tốt vào đầu tháng, những khoản nợ sẽ được thanh toán nhanh chóng. Nhưng bạn dường như chưa học được cách chi tiêu khoa học, nên đến giữa tháng tài chính của bạn bắt đầu xuống khá nhanh. Nếu vẫn cố tình đầu tư hoặc chi tiêu không tính toán bạn sẽ phải mượn nợ nữa đấy.

Song Ngư khi vui vẻ hay khi tâm trạng bất ổn, đều có xu hướng mua sắm, ăn uống, nói chung là đốt tiền để giải tỏa. Nhưng hãy tính toán cẩn thận, vì nếu muốn giúp đỡ hoặc trở thành chỗ dựa cho người khác, bạn phải có năng lực tài chính đủ mạnh.

Sức khỏe

– HR Insider –

VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

【#9】Báo Song Ngữ 51: Thị Trường Mỹ Phẩm Việt Nam Đang Ngày Một Bùng Nổ

12/06/2019 08:35

Báo song ngữ

According to Nguyen Van Minh, its deputy chairman, the market is worth around VNĐ86 trillion (nearly US$3.7 billion) a year.

Many famous foreign cosmetic brands have entered Vietnam by opening repsentative offices, companies and factories and through agents and distributors, including high-end brands like Esteé Lauder, Lancome, Shiseido, Fendi, Lower, Clairins, and L’Oreal.

“Some local cosmetics brands such as Thorakao, Saigon Cosmetic, Lana, Biona, Xmen, and Sao Thái Dương have achieved a certain position in the market though they just account for small market shares.”

He quoted Nielsen Market Research Company as saying Vietnamese spend only $20 per person per month compared to $38 in Thailand.

Tran Quang Thang, director of the HCM City Institute of Economics and Management, said: “The middle class, who spend a lot on cosmetics, is set to grow to 33 million by 2021.”

This points to huge potential for growth.

Realising this, many foreign companies are coming to exhibitions and fairs in Vietnam looking for partners to distribute their products.

Vicky Huang, a repsentative of Taiwan-based Ammon International Inc, participated in the Comobeaute expo held recently in HCM City and said: “We are very excited about Vietnam’s cosmetics market, which is very hot now.

“By participating in the fair, we want to introduce our new products – the highly effective fish collagen peptide with Japanese sakura extract helps reduce and minimise the appearance of future dark spots – and look for agents in HCM City.”

Suky Lim, CEO of South Korea’s Threedayslove Co Ltd, said her company had so far focused on exporting its products to China due to its large population. Recently it had studied the Vietnamese market and realised it was growing fast, and so decided to enter the market, she said.

“This is the first time my company is participating in the exhibition to introduce our high-quality cosmetic lines to Vietnamese consumers.

“Vietnam has a large number of young people with high demand for beauty products, offering a good opportunity for Korean cosmetics brands.”

According to the Vietnam Association of Essential Oils, Aromatherapy and Cosmetics, the country has 400 cosmetics businesses, of which 100 are foreign but account for 90 per cent of sales. This is a big challenge to Vietnamese brands.

Minh said products such as perfumes, facial cleansers and shampoos made by local brands like Saigon Cosmetic, Thorakao and Việt Hương were of very good quality, but they focused exclusively on quality and paid less attention to packaging, design and marketing leading to low brand identification.

“Most are targeted at the middle-income market segment, and so their earnings are not very high,” he said.

He urged local cosmetics firms to “pay more attention to improving their packaging, designs, marketing, and promotions so that they can capitalise on market opportunities.” – VNS

TP HCM – Hiệp hội Tinh dầu, Hương liệu và Mỹ phẩm Việt Nam cho biết trong những năm gần đây thị trường mỹ phẩm Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ nhờ vào tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng cùng với số lượng dân số trẻ lớn.

Theo ông Nguyễn Văn Minh, phó chủ tịch của Hiệp hội Tinh dầu, Hương liệu và Mỹ phẩm Việt Nam, thị trường Việt Nam trị giá khoảng 86 nghìn tỷ đồng (gần 3,7 tỷ USD) mỗi năm.

Nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng nước ngoài đã thâm nhập vào Việt Nam bằng cách mở văn phòng, công ty, nhà máy đại diện, hay thông qua các đại lý và nhà phân phối, bao gồm các thương hiệu cao cấp như Esteé Lauder, Lancome, Shiseido, Fendi, Lower, Clairins, L’Oreal.

“Một số thương hiệu mỹ phẩm nội địa như Thorakao, Saigon Cosmetic, Lana, Biona, Xmen, và Sao Thái Dương đã đạt được một vị thế nhất định trên thị trường mặc dù họ chỉ chiếm thị phần nhỏ.”

Ông dẫn lời Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen cho hay người Việt Nam chỉ chi 20 đô la mỗi người mỗi tháng, so với 38 đô la ở Thái Lan.

Trần Quang Thắng, Viện trưởng Viện Kinh tế và Quản lý Thành phố Hồ Chí Minh, cho hay: “Tầng lớp trung lưu, những người dành rất nhiều khoản chi tiêu dành cho mỹ phẩm, dự kiến sẽ tăng lên tới 33 triệu vào năm 2021.”

Điều này chỉ ra một tiềm năng phát triển rất lớn.

Nhận ra điều này, nhiều công ty nước ngoài đang đổ bộ về các triển lãm và hội chợ tại Việt Nam để tìm kiếm đối tác phân phối sản phẩm của họ.

Vicky Huang, đại diện của tập đoàn quốc tế Ammon có trụ sở tại Đài Loan, đã tham gia hội chợ triển lãm Comobeaute được tổ chức gần đây tại TP HCM và cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng về thị trường mỹ phẩm của Việt Nam, ở thời điểm hiện tại thì đây là một thị trường sôi động.”

“Với việc tham gia hội chợ, chúng tôi mong muốn giới thiệu các sản phẩm mới của chúng tôi – chất collagen peptide cá hiệu quả cao với chiết xuất hoa anh đào của Nhật Bản giúp giảm thiểu sự xuất hiện của các đốm đen về lâu về dài – và tìm kiếm các đại lý tại TP HCM.

Suky Lim, Giám đốc điều hành của Công ty TNHH Hàn QuốcThreedayslove, cho biết từ trước đến nay công ty của cô đều tập trung vào xuất khẩu sản phẩm sang Trung Quốc do dân số đông. Gần đây, công ty đã nghiên cứu thị trường Việt Nam và nhận ra sức tăng trưởng nhanh, từ đó quyết định tham gia vào thị trường, cô nói.

“Đây là lần đầu tiên công ty tôi tham gia triển lãm để giới thiệu các dòng mỹ phẩm chất lượng cao của chúng tôi tới người tiêu dùng Việt Nam.

Việt Nam có sô lượng giới trẻ đông đảo với nhu cầu cao về các sản phẩm làm đẹp, điều này mang đến cơ hội tốt cho các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc.”

Theo Hiệp hội Tinh dầu, Hương liệu và Mỹ phẩm Việt Nam, cả nước ta có 400 doanh nghiệp mỹ phẩm, trong đó gồm có 100 là doanh nghiệp nước ngoài nhưng chiếm tới 90% doanh thu. Đây là một thách thức lớn đối với các thương hiệu Việt Nam.

Ông Minh cho biết các sản phẩm như nước hoa, sữa rửa mặt và dầu gội được sản xuất bởi các thương hiệu địa phương như Saigon Cosmetic, Thorakao và Việt Hương có chất lượng rất tốt, nhưng họ chỉ tập trung vào chất lượng mà thiếu sự quan tâm đến bao bì, thiết kế mẫu mã và tiếp thị, dẫn đến nhận diện thương hiệu thấp.

“Hầu hết các thương hiệu nhắm mục tiêu vào phân khúc thị trường trung lưu, do đó thu nhập của họ không được cao lắm”, ông nói.

Ông kêu gọi các công ty mỹ phẩm địa phương “chú ý đến việc cải thiện bao bì, thiết kế, tiếp thị và khuyến mãi để họ có thể tận dụng các cơ hội thị trường.” – VNS

【#10】Xem Tử Vi Tháng 4 Năm 2021 Của Cung Song Ngư

Tử vi tháng 4 năm 2021 cung Song ngư

Tổng quan tử vi tháng 4 năm 2021 của Song ngư

Tổng thể những ngày dương lịch tốt nhất: 8, 9, 18, 19, 27, 28

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 1, 2, 15, 16, 17, 23, 24, 29, 30

Những ngày dương lịch đẹp nhất cho tình yêu: 1, 2, 10, 1 1, 12, 23, 24

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 6, 7, 10, 11, 12, 16, 17, 26, 27

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 1, 2, 7, 16, 17, 26, 29, 30

Sức khỏe tháng 4 năm 2021 của Song ngư:

Sức khỏe vẫn rất tuyệt vời trong tháng này. Hành tinh duy nhất gây căng thẳng cho Song Ngư là sao Hỏa, sẽ rời khỏi khía cạnh căng thẳng của mình vào ngày 24 và bắt đầu tạo ra những khía cạnh hài hòa. Song Ngư có thể tăng cường sức khỏe hơn nữa thông qua các bài tập thể dục, massage đầu, mặt và da đầu (cho đến ngày 20) và massage cổ sau ngày 20 tháng 4 năm 2021. Chữa bệnh bằng tinh thần rất hiệu quả vào ngày 29 và 30.

Sự nghiệp tháng 4 năm 2021 của Song ngư:

Tháng trước thịnh vượng. Song Ngư vẫn đang ở trong thời kỳ đỉnh cao tài chính hàng năm cho đến ngày 20 tháng 4 năm 2021. Tiền đến theo nhiều cách khác nhau trong tháng, thông qua công việc cho đến ngày 20, qua các kết nối xã hội (từ ngày 4 đến ngày 19), và thông qua các nhà đầu tư bên ngoài hoặc các nhà đầu tư (cho đến ngày 15). Hành tinh tài chính sao Hỏa của Song Ngư vẫn ở trong cung Song Tử, Ngôi Nhà số 4 cho đến ngày 24. Vì vậy, trong vài tháng qua, việc tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của Song Ngư đúng cách là rất quan trọng. Song Ngư cần tận dụng tốt các phương tiện truyền thông. Các nhà văn, nhà báo, người bán hàng và tiếp thị nên làm tốt. Hỗ trợ của gia đình cũng tốt trong tháng này. Vào ngày 24, khi hành tinh tài chính của Song Ngư di chuyển vào Ngôi Nhà số 5, sẽ có may mắn xuất hiện. Tiền kiếm được theo những cách hạnh phúc và được chi tiêu cho những điều hạnh phúc – những thứ mang lại niềm vui. Song Ngư đang tận hưởng sự giàu có mà bạn có.

Tình duyên tháng 4 năm 2021 của Song ngư:

Song Ngư vẫn đang trong thời kỳ độc lập cá nhân mạnh mẽ. Điều này sẽ bắt đầu thay đổi trong những tháng tới, vì vậy hãy thực hiện những thay đổi cần được thực hiện ngay bây giờ. Song Ngư vẫn có sự hỗ trợ tốt của vũ trụ. Các thay đổi có thể được thực hiện sau này, nhưng khó khăn hơn.