Chiêm Tinh Cung Song Tử 2022 (Phần 2)

--- Bài mới hơn ---

 • Chiêm Tinh Cung Song Tử 2022 (Phần 1)
 • Vì Sao Vỏ Cây Song Tử Diệp Lại Có Màu Trắng?
 • Thực Tập Hình Thái Giải Phẫu Thực Vật
 • Sinh Học Cơ Thể Thực Vậtđề Cương Ôn Thi Môn Sinh Đại Cương
 • Tổng Hợp Mẫu Hình Xăm Dễ Thương Dành Cho Cung Song Tử
 • Tài chính

  Tình hình tài chính của các “thanh niên” cung Song Tử thật sự là một câu hỏi hay trong năm nay. Mặc dù bạn sẽ thỏa mãn được nhiều nguyện vọng cá nhân nhưng những dự định tương lai dài hạn của bạn thì gần như thất bại.

  Vì thế dù bạn có đầy đủ mọi thứ trong tay nhưng bạn vẫn không thể tận hưởng cảm giác cái cảm giác tự do tài chính một cách trọn vẹn. Thi thoảng hãy kiểm tra lại ngân sách của bạn để đảm bảo chúng vẫn đầy đủ.

  Năm mới đến, hãy làm việc chăm chỉ, cố gắng nhiều hơn và bạn sẽ có nhiều nguồn thu nhập khác nữa. Hãy thực hiện một cuộc cách mạng tài chính đối với chế độ chi tiêu của mình và tránh xa những khoản tiêu xài không mong muốn trong giai đoạn này. Đừng cho vay và đi vay mà hãy cố gắng tiêu xài trong khả năng cho phép của bạn. Điều này sẽ giúp bạn thoát khỏi nguy cơ phá sản trong những năm tới.

  Giai đoạn này sẽ kéo theo sự suy yếu của tâm trí và cơ thể đối với một số bạn thuộc cung hoàng đạo này. Hãy tham gia vào một số hoạt động thể thao hoặc giải trí để củng cố sức khỏe của bạn. Tốt nhất là cố gắng duy trì sự cân bằng giữa cách lấp đầy những khiếm khuyết thể chất và tinh thần của bạn và sự vui vẻ với một tinh thần tích cực sẽ theo bạn quanh năm.

  Gia đình

  Bình an và hòa hợp là 2 từ khóa thuộc về gia đình các bạn Song Tử trong năm này. Tuy nhiên bạn có thể mong đợi một số thay đổi trong niềm tin và truyền thống của gia đình bạn. Đôi khi có thể có những rạn nứt với các thành viên trong gia đình.

  Ảnh hưởng bởi hành tinh nghịch hành

  Những người thuộc cung hoàng đạo này luôn thường trực một năng lượng tích cực vào năm 2022. Sự may mắn và tài sản sẽ đến cho bạn vô cùng nhiều, tuy nhiên sự chậm trễ sẽ trở thành chiếc búa cản trở bạn.

  Sự đi lên của sao Hỏa từ tháng 5 đến tháng 11 sẽ mang lại cho bạn nguồn sức mạnh để chống lại kẻ thù và các những kẻ chia rẽ khác. Hãy thận trọng khi lái xe và vận chuyển các thiết bị nặng.

  Không thể loại trừ những trở ngại không thường xuyên trong giai đoạn này. Tuy nhiên sự kiên nhẫn sẽ đem lại cho bạn những kết quả xứng đáng. Tài chính sẽ được thỏa mãn nếu bạn đang đi đúng hướng.

  Đời sống tình cảm của bạn cũng khá tốt vì bạn biết cần bằng nó với công việc của mình. Năm 2022 sẽ mang trải nghiệm nhẹ nhàng và ổn định trong cuộc sống của các chàng trai cô gái cung Song Tử không hề lặp lại giống như những năm trước đây.

  Theo Vietnamnet

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cặp Đôi Của Sự Ngây Thơ, Bốc Đồng: Song Tử
 • Cung Song Tử Có Hợp Với Bạch Dương?
 • Nam Bọ Cạp Và Nữ Song Tử Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Công Phượng Và Hòa Minzy: Sự Kết Hợp Bùng Nổ, Li Kỳ
 • Đọc Truyện Fanfic Song Tử X Song Ngư Bảo Bình X Thiên Yết
 • Chiêm Tinh Cung Song Tử 2022 (Phần 1)

  --- Bài mới hơn ---

 • Vì Sao Vỏ Cây Song Tử Diệp Lại Có Màu Trắng?
 • Thực Tập Hình Thái Giải Phẫu Thực Vật
 • Sinh Học Cơ Thể Thực Vậtđề Cương Ôn Thi Môn Sinh Đại Cương
 • Tổng Hợp Mẫu Hình Xăm Dễ Thương Dành Cho Cung Song Tử
 • Cung Song Tử Là Gì ? Tổng Hợp Tính Cách Cung Song Tử
 • Năm 2022 sẽ là giai đoạn bùng nổ năng lượng ở hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống cho các chàng trai và cô gái cung Song Tử.

  Sẽ có một cuộc cách mạng toàn diện hoặc đổi mới của bạn cả về thể chất và tinh thần. Có nhiều cơ hội mới đến với bạn theo cách mà bạn đã sẵn sàng chờ đón nó. Hãy nắm bắt chúng thật chặt bằng kỹ năng của mình.

  Sự nghiệp

  Trong năm nay, những ảnh hưởng kết hợp đến từ Mộc tinh và sao Thổ sẽ giúp bạn chứng tỏ được sự dũng cảm và dấn thân trong lĩnh vực nghề nghiệp của Song Tử. Đây sẽ là khoảng thời gian tốt để bạn mở rộng tầm nhìn của bạn đối với các hoạt động kinh doanh.

  Một giai đoạn mới của cuộc sống đang chờ đón bạn trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Đừng hài lòng với những chiến thắng hiện tại của bản thân. Trong năm nay, rất có thể bạn sẽ nhận được sự hờ hững và phớt lờ từ một vài đồng nghiệp.

  Hãy thận trọng với những hành động của họ và cố gắng chiếm được thiện cảm từ lãnh đạo ở công ty bạn đang làm việc. Việc này có thể sẽ có sự tiến triển khá chậm chạp nhưng yên tâm chậm mà chắc. Yêu tố cân bằng luôn vô cùng cần thiết trong thời điểm này.

  Tình yêu và hôn nhân

  Cuộc sống tình yêu của những người thuộc cung Song Tử sẽ đầy sức sống và tràn ngập đủ mọi cung bậc, hương vị trong năm nay. Vị trí của sao Mộc sẽ thúc đẩy bạn cảm thấy dễ rung cảm hơn, nhiệt tình hơn trong các mối quan hệ yêu đương.

  Các mối quan hệ xã hội của bạn mở đang ngày càng mở rộng. Đừng sợ phải tự chứng tỏ bản thân mình là một “đối tác” tiềm năng. Đừng che giấu bản thân hay cố tạo cho mình một vỏ bọc hoàn toàn khác.

  Sẽ có nhiều niềm đam mê, niềm vui và những bước đi đầy xúc cảm trong khu vườn tình yêu của bạn. Tuy nhiên, một số người thuộc cung hoàng đạo này có thể ôm một mối “hận thù” đối với các “đối tác” của họ với nỗi ám ảnh bởi chính cảm xúc của họ hoặc tin rằng tình cảm của họ không hề được đền đáp. Sau đó, họ sẽ bị bắt gặp khi đang loanh quanh trong hai mối quan hệ cùng thời điểm.

  Một lưu ý cho cuối năm để tránh các các rắc rối trở nên phức tạp hơn, tốt hơn là bạn hãy cắt giảm bớt các mối quan hệ phức tạp của mình. Cuối năm bạn sẽ trải qua cảm giác ai đó bước ra khỏi cuộc đời bạn, một ai đó làm hòa với bạn và đối mặt với những nút rối trong cái vòng quay tình yêu đầy cảm xúc mãnh liệt nhưng cũng đầy phức tạp của bạn.

  Theo Vietnamnet

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chiêm Tinh Cung Song Tử 2022 (Phần 2)
 • Cặp Đôi Của Sự Ngây Thơ, Bốc Đồng: Song Tử
 • Cung Song Tử Có Hợp Với Bạch Dương?
 • Nam Bọ Cạp Và Nữ Song Tử Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Công Phượng Và Hòa Minzy: Sự Kết Hợp Bùng Nổ, Li Kỳ
 • Chiêm Tinh, Tử Vi, May Mắn

  --- Bài mới hơn ---

 • Tháng 8 Năm 2022 » Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo: Tình Yêu Cung Hổ Cáp
 • Đàn Ông Ma Kết – Phụ Nữ Thần Nông
 • Đàn Ông Song Tử – Phụ Nữ Thần Nông – Hoàn
 • Cung Thiên Yết Nam (23/10 – 21/11) Năm 2022
 • Cung Thiên Yết (hay còn gọi là Hổ Cáp, Thần Nông, Bọ Cạp, Thiên Hạt) là cung chiêm tinh thứ tám trong 12 cung Hoàng Đạo, nằm giữa độ thứ 210 và 240 của kinh độ thiên thể. Đây là một trong bốn cung Cố định (cùng với Sư Tử, Kim Ngưu và Bảo Bình) và là một trong ba cung thuộc nguyên tố nước.

  Thông thường, những người có cung Mặt Trời đi qua vùng hoàng đạo trong khoảng thời gian từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 22 tháng 11 hàng năm được gọi là Scorpio hoặc Scorpion.

  Truyền thuyết

  Câu chuyện đầu tiên là Gaia (một trong những vị thần nguyên thủy của Hy Lạp) đã nổi giận vì một thợ săn tên Orion muốn giết một con bò tót. Cô quyết định gửi một con bọ cạp xuống để chích thợ săn và ngăn chặn việc giết chóc.

  Trên bầu trời đêm, chòm sao Thiên Yết đối lập với các chòm sao Kim Ngưu và Orion. Khi Thiên Yết vươn lên trên đường chân trời, Orion bị trúng nọc của nó và rơi xuống từ từ.

  Theo một truyền thuyết khác, Orion đã đe dọa Artemis và mẹ của cô rằng anh ta sẽ giết mọi động vật trên hành tinh trái đất. Rất tức giận, cô ra lệnh cho một con bọ cạp lao vào chiến đấu với Orion.

  Con bọ cạp giết chết Orion bằng cái đuôi đầy nọc của mình và Zeus đã nâng cả hai lên các ngôi sao để những người phàm trần trên Trái đất có thể hiểu được hình phạt cho sự kiêu hãnh thái quá.

  Đặc trưng tính cách

  Nếu bạn đã gặp một người trung thành nhưng cạnh tranh, đôi khi có thể hơi dữ dội thì rất có thể, người này là một Thiên Yết. Là những sinh vật bí ẩn và rất khó đoán. Họ đam mê, rất có khả năng, đủ chín chắn, nhạy bén về trực giác; nhưng không an toàn, bồn chồn và bí mật.

  Cung Thiên Yết sinh ra có kiến ​​thức rộng rãi về mọi thứ. Họ nhận thức được rằng có rất nhiều điều họ cần phải học hỏi từ những người khác. Khát khao này cho phép họ tìm thấy những điều mới và tìm hiểu tất cả về chúng.

  Xu hướng nhìn thấy bí ẩn, vấn đề ngay cả khi nó không tồn tại khiến họ nghi ngờ và bận tâm. Thiên Yết luôn bảo vệ quyết liệt bản thân mình và những người thân yêu. Bất kỳ tổn thương nào cũng không dễ dàng được tha thứ và quên đi bởi một người thuộc cung Thiên Yết.

  Tình yêu và may mắn

  Thiên Yết và Xử Nữ

  Cung Thiên Yết rất biết cách lo lắng và chăm sóc cho Xử Nữ. Hai chòm sao có rất nhiều điều để học hỏi lẫn nhau. Họ được coi là một sự kết hợp hoàn hảo nhất trong 12 cung hoàng đạo. Một con người đầy ghen tuông như Thiên Yết sẽ thấy yên tâm và tin tưởng với một người thông minh, sắc sảo và chung thủy như Xử Nữ.

  Thiên Yết và Cự Giải

  Họ có thể thật lòng với nhau và có thể chia sẻ cảm xúc của mình cho đối phương. Tuy Cự Giải khi gặp rắc rối thường có hành vi trốn tránh, khiến cho Thiên Yết cảm thấy rất chướng mắt, nhưng họ vẫn cho Cự Giải đáng ghét này một cơ hội.

  Mặc dù Cự Giải có nhược điểm là khi gặp khó khăn liền tìm cách tránh xa các rắc rối nhưng cung này lại rất dịu dàng. Khi Thiên Yết cảm thấy chán nản vì thất bại trong công việc thì cung thật sự an ủi được Thiên Yết chỉ có thể chính là Cự Giải vốn không thông minh lanh lợi nhưng rất đỗi lương thiện.

  Thiên Yết và Song Ngư

  Họ cùng thuộc nhóm nước, về cơ bản chỉ số hợp nhau rất cao. Cặp đôi này ai cũng rất nhạy cảm, hơn nữa trực giác cũng rất mạnh mẽ. Sự nhạy cảm của Song Ngư là do khả năng cảm nhận sâu sắc, vì vậy có khí chất của một người làm nghệ thuật.

  Nhìn thấy ánh mặt trời lúc chiều tà, Song Ngư cũng có thể cảm động đến phát khóc. Một lời nói vô tâm của người khác cũng đủ để làm Thiên Yết cảm thấy bị tổn thương. Tóm lại cả Thiên Yết và Song Ngư đều là những người rất nhạy cảm, chính vì vậy mà dễ bị đối phương lợi dụng điểm yếu để điều khiển.

  Thiên Yết và Ma Kết

  Cặp đôi này đều thuộc kiểu người sống nội tâm, hơn nữa họ đều quen che giấu tình cảm thật của mình sau vẻ bề ngoài lạnh lùng. Chính vì vậy, Thiên Yết và Ma Kết hợp nhau ở mức độ nào đó. Ngoài ra, Thần Nông tự tin đầy mình thích mẫu người ưu tú.

  Trong khi đó đối với các mục tiêu cuộc sống cụ thể, Ma Kết sẽ cố gắng để tiến xa hơn. Vì vậy, nếu mục tiêu cuộc sống của hai người giống nhau thì chỉ số hợp nhau sẽ càng cao.

  Thiên Yết và Kim Ngưu

  Nếu kết hợp với nhau thì công việc và chuyện tài chính sẽ rất thịnh vượng, nhưng cũng không tránh khỏi những khó khăn vì cơ bản, cả hai khá là bảo thủ.

  Kim Ngưu và Thiên Yết nếu thiếu kiềm chế với nhau sẽ dẫn đến nhiều chuyện đáng tiếc. Trực quan, cảm xúc của Thiên Yết rất dễ bị bùng nổ nếu tích tụ lại trong thời gian dài, Kim Ngưu cần hiểu điều này và cần có đủ kiên nhẫn.

  Sự nghiệp và tiền bạc

  Kỹ năng làm việc

  Đối với Thiên Yết thì chẳng có quy tắc hay luật lệ nào cả. Họ sống rất phá cách và thích tự do theo ý mình. Chỉ cần dành được thành công thì bằng bất cứ giá nào kể cả sử dụng chiêu trò Thiên Yết cũng muốn có cho được chiến thắng vì đối với chòm sao này chẳng có gì đáng sợ bằng sự thất bại.

  Tuy nhiên khi đưa ra quyết định Thiên Yết thường dựa vào dự cảm và trực giác nên thất bại vẫn thường xảy đến với chòm sao này. Một khuyết điểm rất lớn mà Thiên Yết cần phải khắc phục đó là hãy lắng nghe lời khuyên từ người khác, nó sẽ rất hữu ích cho bạn đấy.

  Thiên Yết nên làm những công việc có quyền lực và địa vị nhất định, tránh giao tiếp nhiều hay làm những việc lặt vặt rắc rối. Tìm những công việc có thể tạo cơ hội cho bạn, khiến cho bạn có thể giành được quyền lực và địa vị nhất định; tránh làm những công việc vụn vặt phức tạp. Tránh tiếp xúc với những người mà bạn không thích hoặc coi thường, vì như thế sẽ khiến cho tâm trạng của bạn bị suy sụp, hiệu quả công việc giảm.

  Công việc phù hợp

  Có thể nói Thiên Yết thích hợp để trở thành một nhà khoa học, dược sĩ, bác sĩ X-quang, nhà nghiên cứu về bệnh học, điệp viên hay nhà hoạt động chính trị. Ở chòm sao này có rất nhiều ưu điểm nổi bật như có linh tính tốt, thông minh, năng động, nhiệt tình, chăm chỉ, tháo vát và tính hiếu thắng thể hiện cao hơn cả.

  Chính vì thế họ rất thích hợp trong các cuộc thi đấu tranh tài hay thể thao. Nếu lựa chọn ai đó tham gia một cuộc thi thì Thiên Yết chính là lựa chọn tốt nhất cho mọi phương án. Ngoài ra họ có một cá tính vô cùng mạnh mẽ, táo bạo đây là đặc điểm của một điệp viên, cảnh sát, mật vụ…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Cho Người Sinh Ngày 14 Tháng 11 Và Trả Lời 14
 • Cự Giải] Khóa Nhạc Định Mệnh
 • Tổng Quan Cung Bọ Cạp
 • Tuyển Tập Ảnh Bìa Facebook Cung Hoàng Đạo Bọ Cạp (24
 • Thiên Yết – Ác Quỷ
 • Đặc Điểm Chiêm Tinh Cho Các Cung Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Trường Mầm Non Song Ngữ Mèo Con
 • Số May Mắn Của Cung Song Ngư
 • Giá Trị Nhân Văn Là Gì? Tư Tưởng Nhân Văn Trong Tác Phẩm Truyện Cổ
 • Cung Song Ngư Và Sư Tử Có Hợp Nhau Không?
 • Cung Song Ngư Có Hợp Với Sư Tử Hay Không?
 • Các nhóm thuộc cung Song Ngư

  Nhóm đầu tiên bắt đầu vào ngày 20 tháng 2 và kết thúc ngày 29 tháng 2. Được bảo hộ bởi sao Thổ. Những người sinh ra trong nhóm này đều có một đời sống nội tâm rất phong phú và mong đợi đạt được một thành tựu nhưng thường không đạt được.

  Nhóm thứ hai bắt đầu ngày đầu tiên tháng 3 và kết thúc ngày 10 tháng 3. Được bảo hộ bởi sao Mộc. Song Ngư trong thời điểm này là một triết gia và quan tâm đến tất cả vấn đề của con người.

  Nhóm thứ ba bắt đầu ngày 11 tháng 3 đến 20 tháng 3. Được bảo hộ bởi sao Hỏa. Những người sinh ra trong nhóm thứ 3 có thể có hai tính cách: một cách sống nội tâm hoặc một tính cách hay lo sợ.

  Cá tính và đặc điểm của Song Ngư

  Hồ sơ của bạn

  Điểm mạnh

  Song Ngư nhạy cảm và đầy cảm xúc, họ rất kiên nhẫn và cống hiến rất nhiều. Song Ngư khiêm tốn trong mọi tình huống, đôi khi tạo cho họ một khoảng không gian tách biệt từ mọi thứ và thực tế.

  Điểm yếu

  Song Ngư gặp khó khăn trong việc khẳng định bản thân, hay làm xáo trộn mọi người. Bởi vì sự thiếu chủ động nhưng muốn “chạy đua với thỏ và đi săn với những chú chó săn”, họ thường chấp nhận là nạn nhân. Vì vậy, họ có thể đánh mất cơ hội do thiếu chủ động và đắm chìm trong sự hối tiếc vô ích.

  Nghề nghiệp

  Người đàn ông và người phụ nữ: sự khác biệt là gì?

  Song Ngư nữ nói chung là nhẹ nhàng, lãng mạn và là một người rất mơ mộng. Họ có thể hòa nhập vào nhân cách của nửa kia của họ để làm anh ta thích mình và có thể giữ chặt anh ta. Họ rất tận tâm và tình cảm, rất khó để nói “không”.

  Nam Song Ngư là một người cha tuyệt vời, họ rất hiểu vai trò của việc nuôi những đứa con của họ. Họ cũng rất quan tâm đến nửa kia của mình, lãng mạn và sâu lắng. Họ chậm chạp và dễ thay đổi, sống bằng cảm giác của chính mình. Đôi khi họ hay chạy trốn trách nhiệm của mình vì ngại những lời cam kết.

  Hồ sơ tình cảm

  Nhạy cảm, lãng mạn và biết lắng nghe, biểu tượng của Nước quan tâm về hạnh phúc: của riêng họ và chung quanh họ. Sự quan tâm đến người khác là một tài sản, và Song Ngư luôn quan tâm và chú ý đến mọi thứ trong môi trường xung quanh. Để bảo vệ mình, Song Ngư thường dính tới những chiến lược phức tạp, thậm chí có thể là nói dối. Thực tế, những khó khăn trong cuộc sống tình yêu hay đè nặng lên họ và đó là lý do họ có tên gọi “kẻ thoát ly”. Tuy nhiên, một yếu tố thống trị cung này đó là tìm kiếm sự hòa hợp. Biểu tượng Nước thường xuyên quá tình cảm, nhưng rất biết lắng nghe nửa kia của mình.

  Quan hệ tình dục Astro

  Song Ngư sinh ra rất lãng mạn. Họ chu đáo và sáng suốt, nhưng khó trong việc tìm hiểu đối tượng mình mong muốn. Thực tế, bởi vì đôi khi “cá không thể bơi trong nước”, họ thường coi như là “phức tạp”, bởi vì sự ngây thơ và đấu tranh cảm xúc rất nhiều. Họ không phải là người yêu ổn định, không có nghĩa là không chung thủy, nhưng họ cũng muốn yêu thương nhiều hơn bất cứ điều gì khác: tận hưởng cuộc sống là mục tiêu thực sự của họ. Họ cũng thích diện quần áo để nhìn quyến rũ và gợi cảm.

  Cung khắc với Song Ngư là : Xử Nữ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Lý Do Song Ngư Khó Hiểu Nhất Trong 12 Cung
 • Độ Hợp Nhau Của Nam Song Ngư Với Các Cung Khác Trong Tình Yêu
 • Ý Tưởng Quà Sinh Nhật Cho Bạn Gái Ý Nghĩa
 • Cự Giải Và Song Ngư Một Cặp Đôi Hoàn Hảo
 • Làm Sao Để Vợ Hết Giận, Không Khí Gia Đình “trong Ấm, Ngoài Êm”
 • Bói Chiêm Tinh Để Biết Nam Sư Tử Có Hợp Với Nữ Song Tử Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Luận Giải Tình Yêu Nam Song Ngư Có Hợp Với Nữ Song Tử Không?
 • Tử Vi Tháng 11/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Song Tử Và Ma Kết Có Hợp Nhau Không? Học Cách Dung Hòa
 • Tình Yêu Của Song Tử Và Ma Kết : Tình Cảm Phai Mờ Theo Thời Gian
 • Song Tử Và Ma Kết Có Hợp Nhau Không
 • Cung Song Tử và Sư Tử có hợp nhau không?

  Sư Tử là những người khó tính và hay để ý tới vẻ bề ngoài của người khác. Vẻ bề ngoài của họ có phần hào nhoáng và trong tình yêu của họ cũng toát lên về sự quý tộc, cao sang. Sư Tử mang trong mình khí chất khẳng khái, tự do, tự tại, thậm chí hơi kiêu ngạo và tất cả những điều đó lại là điểm để thu hút những người đối diện. Trong tình yêu là một người chân thành, chung tình tuyệt đối, mặc dù bên ngoài là một người đào hoa trong tình trường.

  Khi tìm hiểu tình yêu giữa nam Sư Tử và nữ Song Tử, bạn đọc cũng sẽ biết được đặc điểm tích cực trong tính cách của hai cung hoàng đạo này. Song Tử được sao Thủy chiếu mệnh, họ được thiên phú ban cho khả năng ăn nói và giao tiếp rất khéo léo, khôn ngoan. Bản tính Linh Hoạt trong họ cũng làm cho người khác bị cuốn hút theo. Họ thường có ngoại hình xinh đẹp, sáng sủa, tự nhiên và sống rất hòa đồng. Trong tình yêu thì Song Tử luôn là người chủ động và là người hâm nóng tình cảm cho mối quan hệ của mình. Tuy vậy, họ cũng là người đa nghi và muốn mọi thứ rõ ràng. Yêu Song Tử đôi lúc bạn sẽ có cảm giác khó chịu nhưng ngược lại họ là con người chung thủy tuyệt đối, mang lại cảm giác an toàn khi bạn ở bên.

  Trong tình yêu Song Tử có hợp với Sư Tử không?

  Tuy Song Tử và Sư Tử có khoảng cách nhất định nhưng điều đó sẽ được lấp đầy ngay lập tức khi mà hai người có rất nhiều điểm tính cách chung. Họ đều là con người sôi nổi và luôn có sự bốc đồng, không để bụng. Tuy có lúc có mâu thuẫn nhưng sự giận dỗi nhau không lâu, cả hai lại làm lành trở lại ngay sau đó mà thôi.

  Hai chòm sao Sư Tử và Song Tử đều sinh vào mùa hạ rực nắng, chả trách mà chuyện tình cặp đôi này lúc nào cũng sôi nổi, tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ như vậy. Chẳng khi nào những giờ phút bên nhau thiếu vắng đi những tiếng cười đùa, chọc ghẹo, nghịch ngợm. Họ biết cách hâm nóng tình cảm của mình, tạo được sự tin tưởng từ đối phương. Họ tạo niềm vui, đem lại những điều bất ngờ cho nhau và luôn làm đổi mới mối quan hệ này. Ở bên cạnh nhau, chàng Song Tư và nàng Sư Tử sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán, tuy đôi lúc có chút buồn bực với nhau một tí thôi.

  Một đặc điểm chung đem lại sự thuận lợi cho cặp đôi chàng Sư Tử và nàng Song Tử đó là cả hai đều là người nói nhiều và ham thích những điều mới lạ. Sự thẳng thắn trong tính cách và trình bày quan điểm cũng giúp cho hai người họ nhiều hơn. Họ có thể trò chuyện với nhau hàng giờ mà không biết chán đây. Hai từ “nhàm chán” hầu như không bao giờ xuất hiện trong mối quan hệ tình cảm của cặp đôi này.

  Nam Sư Tử có hợp với nữ Song Tử không?

  Khi lần đầu gặp gỡ, ấn tượng của anh chàng Sư Tử và cô nàng Song Tử về nhau là sự khó hiểu về đối phương. Nàng Song Tử sẽ không tài nào hiểu nổi tại sao lại tồn tại người tự cao tự đại về bản thân thái quá như vậy. Tuy vậy, cô nàng cũng sẽ bị thu hút bởi tính cách này của chàng trai Sư Tử. Chàng là người sôi nổi, năng động. Khi trò chuyện với nhau, hai bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chan, hầu như hai bạn đều dốc bầu hết tâm sự, thổ lộ hết tâm tư tình cảm của mình sau một thời gian dài quen biết. Chàng trai cũng sẽ thích thú với sự độc lập, cá tính của cô nàng Song Tử. Ở bên nhau nam Sư Tử và nữ Song Tử luôn có sự động viên nhau và hỗ trợ nhau rất tốt trong tất cả mọi việc, từ công việc cho tới cuộc sống.

  Nam Song Tử nữ Sư Tử có hợp nhau không?

  Sự kết hợp giữa nam Song Tử và nữ Sư Tử sẽ thường gặp khó khăn trong thời gian đầu, khi hai bạn chưa hiểu hết tính cách của nhau và thường xuyên hiểu lầm nhau. Bởi chàng sẽ cho rằng nàng là một cô gái quá kiêu ngạo, đỏng đảnh. Còn nàng thì nghĩ rằng chàng trai là một người quá lạnh lùng, sẽ làm trái tim nàng bị tổn thương mai sau. Tuy nhiên, nếu quen biết nhau lâu dài, chàng Song Tử và nàng Sư Tử sẽ có sự thấu hiểu nhau sâu sắc, dần dần bị thu hút nhau và yêu nhau lúc nào không hay. Việc cô nàng có tính cách độc lập khi ở bên Song Tử rất quan trọng bởi với chàng được tự do ra ngoài cùng bạn bè là điều không thể thiếu. Cả hai tôn trọng cuộc sống riêng của nhau nhưng vẫn không quên việc dành tình cảm, sự yêu thương, chăm sóc nhau mọi lúc mọi nơi.

  Những vấn đề có thể xảy ra trong tình yêu của Sư Tử và Song Tử, hướng khắc phục?

  Song Tử có khả năng tuyệt vời trong việc tiếp nhận và ghi nhớ một số lượng lớn sự kiện và thông tin, thường xuyên khiến Sư Tử ngạc nhiên. Đáng tiếc, Sư Tử lại nghĩ rằng Song Tử cái gì cũng biết nhưng chẳng tinh tường cái nào. Thách thức đặt ra đối với Sư Tử và Song Tử là kiềm chế tính cách hay thay đổi của Song Tử và giúp cả hai tập trung vào một việc hơn là mỗi thứ một chút.

  Cả hai người cũng đều rất nóng tính và tương đối bạo thủ. Nên khi có xung đột xảy ra, không ai chịu lên tiếng làm lành trước hoặc không chịu nhường nhịn nhau thì khoảng cách giữa Song Tử – Sư Tử cũng càng ngày càng lớn. Nếu không thẳng thắn nói rõ quan điểm với nhau rất có thể hai người sẽ kết thúc trong sự im lặng đáng tiếc như vậy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Của Nữ Thuộc Cung Song Tử
 • Cung Song Tử Sinh Ngày 28 Tháng 5
 • Sinh Ngày 27/5 Thuộc Cung Gì?
 • Cung Song Tử Sinh Ngày 3 Tháng 6
 • Song Tử Sinh Ngày 1 Tháng 6
 • Chuyện Tình Song Tử Và Thiên Yết Có Hợp Nhau Không Theo Chiêm Tinh?

  --- Bài mới hơn ---

 • Chàng Sư Tử Và Nàng Thiên Yết Có Hợp Nhau Không
 • Kim Ngưu Và Thiên Yết
 • Song Ngư Kết Đôi Cùng Thiên Yết Sẽ Ra Sao?
 • Một Vài Điều Bí Mật Về Song Tử Và Thiên Yết
 • Thiên Yết Và Song Ngư : Trời Sinh Một Cặp
 • Song Tử có thể hời hợt hơn Thiên Yết. Yếu tố Không khí của họ kết hợp với quy luật của sao Thủy và sự thiếu cảm xúc của nó gần giống như cơn ác mộng tồi tệ nhất của Bọ Cạp. Scorpio là dấu hiệu của những cảm xúc sâu sắc nhất của chúng ta và như vậy, liên kết với khía cạnh thân mật nhất của tình dục. Khi bắt đầu mối quan hệ với Song Tử, có lẽ họ sẽ không bao giờ nghĩ rằng một người vô tính như vậy có thể tồn tại trên đời.

  Nếu Thiên Yết và Song Tử yêu nhau, có rất nhiều điều để cả hai cùng tìm hiểu. Cung Thần Nông tập trung mạnh mẽ vào đời sống tình dục của họ và có thể rất sáng tạo khi được thư giãn. Tuy nhiên, họ có xu hướng tạo ra bầu không khí đen tối, tàn bạo hoặc khổ dâm khiến Song Tử chỉ có thể cười.

  Nếu sự tôn trọng lẫn nhau của họ đang ở mức rất cao, Song Tử có thể dạy cho Thiên Yết rằng không phải cái gì cũng cần đến mức độ nghiêm trọng trong đời sống tình dục của họ. Đổi lại, Bọ Cạp sẽ mang đến cho đối tác Song Tử của họ sự sâu sắc và rung cảm về tình cảm mà họ chưa bao giờ gặp phải trước đây. Kết luận: mức độ phù hợp của Song Tử Thiên Yết ở phương diện này là 1%

  Bọ Cạp có niềm tin với tất cả mọi người cho đến khi họ không tin tưởng. Họ có bản tính kỳ lạ, sở hữu này có thể mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho đối tác của họ cho đến khi con sâu nghi ngờ đầu tiên được tạo ra, thường là bởi sự lẳng lơ và thiếu tôn trọng.

  Họ thích mọi thứ sạch sẽ và không nghi ngờ gì, và sẵn sàng cho đi sự trung thực vô điều kiện, mong đợi được đáp lại. Đây là lúc Song Tử đến và hỏi một câu đơn giản – làm sao tôi có thể trung thực khi tôi không biết sự thật của mình là gì? Thật nực cười khi mong đợi một đối tác Song Tử trung thực rõ ràng như vậy khi họ rất dễ thay đổi và không biết mình sẽ cảm thấy gì hoặc làm gì vào ngày mai.

  Tuy nhiên, Song Tử có sở trường giao tiếp có thể cứu vãn cả ngày, nhưng nó chỉ có thể được sử dụng nếu Thiên Yết không cảm thấy bị đe dọa vì nỗi đau lòng trước đây mà họ chưa bao giờ chữa lành. Kết luận mức độ phù hợp của Song Tử và Thần Nông ở phương diện này: 5%

  Thật không may, không có nhiều điều mà Thiên Yết nghĩ rằng họ có thể học hỏi từ Song Tử. Mặc dù họ có thể mong muốn trở nên hời hợt hơn, nhưng khi tiếp xúc với một người kém chiều sâu, cái tôi của họ bùng phát và họ cảm thấy bị chi phối bởi vì họ chỉ là con người của họ. Họ sẽ không bao giờ tôn trọng Song Tử vì điều này, và có thể cố gắng nuôi dưỡng tính cách của họ để tăng thêm phẩm chất cho chính họ.

  Trong trường hợp Song Tử nữ và Thiên Yết nam có chung sở thích và có định hướng giáo dục hoặc chuyên môn giống nhau, họ có thể bổ sung rất tốt cho nhau. Song Tử sẽ đưa ra ý tưởng và khám phá thông tin mới, trong khi Bọ Cạp sẽ đào sâu và đưa ra bản chất thực sự cho mọi thứ.

  Giao tiếp của Thiên Yết Song Tử có thể được truyền cảm hứng nếu họ tham gia vào chế độ này và bắt đầu chấp nhận phẩm chất của nhau. Họ có quá nhiều thứ để trao cho nhau và sẽ thật đáng tiếc nếu họ giữ mối quan hệ của mình trong một cuộc xung đột bản ngã quá lâu. Kết luận mức độ phù hợp: 20%

  Tình cảm thiếu hòa hợp là điều hủy hoại đời sống tình dục của Song Tử nam và Thiên Yết nữ và khiến cả hai đau đầu. Nếu một trong hai người yêu người kia, họ sẽ khó có thời gian vui vẻ nếu tình cảm của họ không được đáp lại theo đúng tỷ lệ.

  Có thể nói rằng rất khó để họ đồng bộ hóa, bởi vì những cảm xúc mà Scorpio cho đi một cách tự do là thứ mà Song Tử sẽ phải từ bỏ. Họ dường như không có cùng thang điểm cảm xúc và điều này có thể khiến cả hai không hài lòng hoặc áp lực đến mức tan vỡ. Lựa chọn tốt nhất cho thế giới cảm xúc chung của Thiên Yết nam và Song Tử nữ là cả hai người cho đi những gì họ có thể và không mong đợi bất cứ điều gì được đáp lại.

  Điều tốt đẹp trong mối quan hệ của họ là cả hai đều coi trọng sức mạnh tư tưởng. Mặc dù Bọ Cạp đánh giá cao nhiều thứ khác trong tính cách của ai đó, nhưng họ sẽ bị ấn tượng bởi sự thông minh và tháo vát của ai đó. Song Tử sẽ tập trung vào cùng một thứ, nhưng có đánh giá hơi khác về trí tuệ của ai đó. Tuy nhiên, họ có thể đồng ý để có một điểm chung có cùng giá trị, mặc dù những thứ khác mà họ phấn đấu sẽ khác nhau rất nhiều.

  Một điều tuyệt giữa Song Tử và Bọ Cạp là sự cởi mở của họ để thay đổi. Trong khi Song Tử muốn thay đổi cảnh quan thì Thiên Yết sẽ muốn thay đổi cuộc sống của họ, vui vẻ thực hiện từng bước nhỏ của Song Tử để đạt được mục tiêu này.

  Mức độ phù hợp của Song Tử với Thiên Yết: 40% Cặp đôi Thiên Yết và Song Tử thường sẽ làm phiền nhau một cách vô nghĩa. Không ai trong số họ sẽ hiểu nhẹ tính cách của đối tác của mình. Đối với Song Tử, đối tác của họ sẽ có vẻ quá chán nản và đen tối mà không có lý do rõ ràng, còn đối với Bọ Cạp, đây có thể là một trải nghiệm không có chiều sâu hay mục đích. Nếu họ yêu điên cuồng, họ có thể kết nối thông qua tình yêu thay đổi lẫn nhau và trao cho nhau những thứ chính xác mà họ thiếu. Song Tử sẽ nhận được sự thỏa mãn sâu sắc về cảm xúc mà họ chưa bao giờ cảm thấy trước đây và cuối cùng Thiên Yết sẽ có cơ hội để tâm hồn đang rắc rối của họ được nghỉ ngơi, và nhận ra rằng không phải mọi thứ đều cần phải được thực hiện nghiêm túc. Đây là một mối quan hệ của những bài học lớn và một năng lực to lớn cho sự phát triển cá nhân của cả hai đối tác. Mức độ phù hợp trong tình yêu của Song Tử và Thiên Yết: 15%.

  Giờ đây, quý bạn đã biết Bọ Cạp và Song Tử hợp nhau như thế nào rồi đúng không? Tuy % hòa hợp không cao nhưng có thể thấy giữa Song Tử và Thiên Yết vẫn có những điểm hấp dẫn đối phương. Điều quan trọng là quý bạn nên dựa vào những đánh giá trên các phương diện trên để ứng dụng phù hợp để mang lại hiệu quả như ý!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiên Yết Và Ma Kết : Tình Yêu Nhiều Giông Bão
 • Thiên Yết Và Xử Nữ: Đã Yêu Là Cưới !
 • Thiên Yết Nữ Hợp Với Cung Nào
 • Thiên Yết Hợp Với Cung Nào Nhất? ” Tinnhanhhomnay.com
 • Tất Tần Tật Những Điều Cần Biết Về Cung Xử Nữ
 • Chiron Trong Lá Số Chiêm Tinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện Hy Lạp Chi Tử Vi Đại Đế
 • Ước Gì Nhân Mã Biết Nói Dối!
 • Nhân Mã Mà Nói Dối Thì Ai Cũng Biết Bởi Cách Thể Hiện Rất Vụng Về…
 • Tính Cách, Công Danh, Hôn Nhân Của Người Tuổi Dậu Thuộc Cung Nhân Mã
 • Tính Cách Tuổi Dậu Cung Nhân Mã: Tốt Bụng Và Mê Tự Do
 • Với cấu trúc trên, bạn sẽ gặp vấn đề trong việc tìm kiếm và nhận định cái tôi của bản thân. Vết thương này đem đến những trải nghiệm sâu sắc từ khi còn rất sớm, ví như một số người tự phủ nhận sự tồn tại của chính mình. Trong một vài trường hợp, vị trí này còn mang đến cho chúng ta nỗi phiền muộn, mặt khác khiến chúng ta không thể chấp nhận hoặc vấn đề xảy ra quá lớn, quá nhỏ hay đơn giản là không như những gì chúng ta mong muốn. Mang tâm lí không thể được người khác chấp thuận nếu không nhận lỗi, người có cấu trúc này luôn cố gắng sửa chữa sai lầm của mình, tuy nhiên lại bằng những hành động quá khích, thậm chí vượt giới hạn. Đôi khi họ có thể đóng vai một kẻ gây hấn bị động, khiến người khác không cách nào chịu được. Những hành động này bắt nguồn từ sự thiếu tự tin. Thế nên để giải tỏa những uẩn ức đó, chúng ta cần chấp nhận giá trị nhất định của sự đối lập và cạnh tranh. Người sở hữu cấu trúc này trong một số trường hợp có xu hướng đóng vai trò là một nạn nhân, hoặc chính họ là nạn nhân của một căn bệnh nào đó nhằm mở đường cho quá trình chữa lành. Món quà mà Chiron mang lại khi nằm ở vị trí này là sự khởi đầu kịp thời những hành động nhân danh vì người khác.

  Với vị trí tại Cung số 4, chòm sao Cự Giải hoặc có góc hợp với Mặt Trăng, Chiron mang đến những vấn đề về mặt cảm xúc và tìm kiếm cội nguồn. Thường thì vấn đề về tình cảm có thể xảy đến với một thành viên trong gia đình như bố hoặc mẹ. Gia đình thường chỉ có bố hoặc mẹ, có thể xảy ra tình trạng li hôn sớm. Đôi khi sự tổn thương này có thể quay trở lại trong quá trình sinh nở giữa người mẹ và bào thai. Bạn có thể gặp phải những mâu thuẫn một cách liên tục đối với phụ huynh hoặc bạn dành cả cuộc đời mình chỉ để cố gắng sống theo chuẩn mực của gia đình. Bạn cảm thấy mình phải thực hiện điều đó dù trong lòng bạn chỉ có sự thương hại và khinh miệt. Nỗi sợ hãi bị từ chối bởi cha mẹ có thể xuất hiện khi bạn muốn tìm kiếm sự an toàn bằng những cách thức khác như qua một tổ chức nào đó hay một thành viên khác của gia đình. Món quà của vị trí này là sự đồng cảm, những người khác có thể nhận thấy điều này và tìm đến bạn, vì thế bạn có thể nuôi dưỡng người khác về mặt tâm hồn.

  Với vị trí này, Chiron sẽ mang đến những vấn đề về sức mạnh ý chí, việc tìm kiếm và cân bằng bản ngã trong con người bạn. Bạn tập trung vào sự sáng tạo và thể hiện bản thân, điều này có thể gây ra những tổn thương hoặc mang đến sự ức chế khiến bạn hành xử một cách thiếu tự nhiên vì bạn sợ bị người khác chế giễu. Bạn không dễ dàng thoát ra khỏi sự gò bó, nên cải thiện nó bằng cách tham gia với thái độ cứng rắn và lạnh lùng để người khác chấp nhận con người mình, hoặc tự đặt bản thân vào những trò đùa của riêng bạn. Bạn cảm thấy mình đang bị người khác cười nhạo bằng mọi cách. Bạn ao ước tìm được một cánh cửa của sự sáng tạo nhưng cảm thấy mình như bị khoá trái lại vậy, lúc đó sự giả vờ không còn là điều quan trọng với bạn nữa. Bạn có thể học hỏi được nhiều điều từ những đứa trẻ hoặc người mà bạn yêu, hoặc có thể bạn có những vết thương cần được chữa lành ở đó. Đôi khi, cách duy nhất để bạn tôn vinh những sáng tạo của riêng mình là thông qua những người xung quanh hoặc chính con cái của bạn chẳng hạn. Món quà của vị trí này mang lại đó là lòng biết ơn quá trình sáng tạo của cuộc sống.

  Vị trí như vậy khiến bạn dễ gặp phải những vấn đề về sức khoẻ, đôi khi đó là nỗi sợ mắc các bệnh nghiêm trọng. Khi bạn đặt kì vọng quá cao đến nỗi không thể đạt được thì rất có thể xảy ra chuyện “tử vì đạo”. Bạn đề cao sự sạch sẽ và an toàn. Bạn có thể luôn cảm thấy sự hỗn loạn trong cuộc sống, nên tìm cách sắp xếp và kiểm soát nó, cùng sự cố gắng đương đầu với những lộn xộn mà bạn sợ chúng có thể vượt khỏi tầm kiểm soát của bản thân. Về mặt tinh thần, bạn có thể trở nên cực kì xét nét và ám ảnh bởi những chi tiết nhỏ nhặt. Bạn có thể xảy ra vấn đề với việc học hỏi những kinh nghiệm từ người khác. Do đó, những gì bạn đã học hỏi luôn không kết nối được với nhau và trở nên rời rạc. Bên cạnh đó là nỗi sợ hãi khi bạn thực hiện bất cứ điều gì, kết quả sẽ không giống như những người khác từng làm. Món quà của vị trí này là bạn có khả năng chỉ dẫn người khác để họ có thể trở nên ngăn nắp hơn.

  Vị trí này có thể xảy ra những vấn đề trong các mối quan hệ và việc tìm hiểu chính bản thân mình thông qua các mối quan hệ với những người xung quanh. Bạn nhạy cảm với những bất hoà và xung đột. Bạn thấy mình không cần phải cạnh tranh với người khác, cũng không cần phải đề phòng mặc dù bạn dành nhiều thời gian để bảo vệ bản thân hơn là kiến tạo những mối quan hệ mới. Bạn tìm kiếm một sự hài hoà lí tưởng nhưng có thể bạn sẽ chịu đựng cảm giác giống như bị phản bội khi mọi người không thể sống đúng với những kì vọng cao từ bạn. Với nỗi sợ hãi cô đơn, bạn thật sự luôn lùi về phía sau để giữ gìn mọi thứ vận động một cách trơn tru. Bạn muốn làm hài lòng tất cả mọi người cho đến khi bạn cảm thấy mọi thứ đã ổn thoả, đặc biệt trong trường hợp có ai đó không thích bạn. Ngay cả trong những tình huống đầy mâu thuẫn, bạn vẫn tin tưởng bản thân mình có thể giải quyết nó dù có khi bạn phải chịu đau khổ khi trung thành và tuân thủ niềm tin này. Món quà của vị trí này mang lại là bạn có thể đóng vai trò trung gian hoà giải khá tốt. Dần dần bạn có thể giúp đỡ người khác phát triển các mối quan hệ, giúp chúng trở nên tốt đẹp hơn.

  Chiron trong Cung số 12, tại chòm sao Song Ngư hoặc có góc hợp với Sao Hải Vương

  (Người xem 23.082 lượt, 4.331 lượt / ngày)

  Celeste Teal

  Tốt nghiệp từ trường West Coast College of Astrology giữa thập niên 1980, Celeste Teal thực sự bắt đầu hành trình vào lĩnh vực chiêm tinh. Mục tiêu của cô là khuyến khích chiêm tinh học và hướng dẫn những nhà chiêm tinh những kỹ thuật giá trị và đánh tin cậy nhất cho việc giải nghĩa bản đồ sao. Celeste Teal vẫn tiếp tục viết cho các tờ tạp chí chiêm tinh nổi tiếng kể từ năm 1986. Bao gồm American Astrology Magazine, Dell Horoscope, Astrology, Your Daily Horoscope, và True Astrology Forecast. Cô cũng viết một phần cuốn sách Astrological Guide của Sydney Omarr, đóng góp cho tờ Today’s Astrologer, một ấn bản của Hiệp Hội Chiêm Tinh Gia Mỹ (American Federation of Astrologer) và ấn bản báo của Hội Chiêm Tinh Gia Bang Arizona (Arizona Society of Astrologer). Celeste Teal là tác giả của ba cuốn sách nổi tiếng, Predicting Events with Astrology, Identifying Planetary Triggers, and Eclipses: Predicting World Events & Personal Transformation, được phát hành bởi Llewellyn. Cuốn sách mới nhất của cô, Eclipses, cũng được đánh giá cao trong Library Journal.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhân Mã Quả Thực Từng Tồn Tại?
 • Nhân Mã Thật Sự Tồn Tại?
 • Hãy Để Anh Đến Bên Em
 • Tính Cách Tuổi Thân Cung Nhân Mã: Bảo Thủ Và Chân Thành
 • Tính Cách Tuổi Thân Cung Nhân Mã
 • ♓ Đặc Điểm Chiêm Tinh Cho Các Cung Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Về Tộc Người “Nguyên Thuỷ” Nhất Việt Nam
 • Xem Tử Vi Tháng 8 Năm 2022 Của Cung Song Ngư
 • Tính Cách Tuổi Hợi Cung Song Ngư: Hay Ỷ Lại Và Tham Vọng
 • Trăng Rằm Song Ngư – Khi Ta Có Thể Buông Tay
 • Cự Giải Và Song Ngư – Cặp Đôi Trời Sinh Ai Cũng Phải Ghen Tỵ ⋆ Starsworld
 • Các nhóm thuộc cung Song Ngư

  Nhóm đầu tiên bắt đầu vào ngày 20 tháng 2 và kết thúc ngày 29 tháng 2. Được bảo hộ bởi sao Thổ. Những người sinh ra trong nhóm này đều có một đời sống nội tâm rất phong phú và mong đợi đạt được một thành tựu nhưng thường không đạt được.

  Nhóm thứ hai bắt đầu ngày đầu tiên tháng 3 và kết thúc ngày 10 tháng 3. Được bảo hộ bởi sao Mộc. Song Ngư trong thời điểm này là một triết gia và quan tâm đến tất cả vấn đề của con người.

  Nhóm thứ ba bắt đầu ngày 11 tháng 3 đến 20 tháng 3. Được bảo hộ bởi sao Hỏa. Những người sinh ra trong nhóm thứ 3 có thể có hai tính cách: một cách sống nội tâm hoặc một tính cách hay lo sợ.

  Cá tính và đặc điểm của Song Ngư

  Song Ngư là một người mơ mộng bẩm sinh và rất tốt bụng và chu đáo với những người thân của họ. Vấn đề chính của họ là gặp phải những khó khăn trong việc có một chỗ đứng thật sự, cũng như một kết quả tốt trong việc quản lý công việc hằng ngày, như vậy làm họ cảm thấy vui vẻ.

  Song Ngư có cá tính rất khó đoán. Biểu tượng của Nước có bản tính hay thay đổi và khó trong việc tìm kiếm nơi mình đứng, có khi họ là nạn nhân, có khi họ là bị cáo. Vấn đề này thật không dễ để đối phó. Song Ngư là cung sống rất hài hòa với cảm xúc của chính mình: đôi khi có tâm trạng tốt và tích cực; đôi khi tiêu cực và lãnh đạm! Do đó điều này sẽ tùy thuộc vào những người chung quanh tìm hiểu làm thế nào để sống với họ và đối phó với tâm trạng thay đổi của họ.

  Song Ngư là những người có thể dùng nhiếu kế hoạch để chịu đựng với những khó khăn trong cuộc sống. Vì vậy, để bảo vệ chính mình, họ có thể trở thành kẻ nói dối và kẻ biết tận dụng thời cơ. Thay đổi bí mật giúp họ không bị bất lợi trong việc biểu lộ cảm xúc. Ngoài ra, thay vì buộc họ phải phá vỡ những thói quen của mình, họ thường thích che giấu bản chất thật sự của mình.

  Tuy nhiên, Song Ngư rất lãng mạn, nhạy cảm và đầy thi vị. Họ đòi hỏi phải có tất cả những gì chứng mình được tình cảm và cần cảm thấy đáng tin cậy trước khi họ thực sự mở lòng. Họ thường là một cung mạnh mẽ để thể hiện mình, có lòng dũng cảm, sáng tạo và thích tham gia vào các dự án lớn. Thích tham gia vào vị trí “hùa theo” hơn là “nhà lãnh đạo”, họ thường thiếu chủ động và không thúc đẩy mọi cách để đạt được lý tưởng tuyệt vời của họ. Được hướng dẫn và thúc đẩy sẽ giúp họ thưởng thức những thú vui của cuộc sống- bởi vì đó là những gì họ đang tìm kiếm.

  Hồ sơ của bạn

  Điểm mạnh

  Song Ngư nhạy cảm và đầy cảm xúc, họ rất kiên nhẫn và cống hiến rất nhiều. Song Ngư khiêm tốn trong mọi tình huống, đôi khi tạo cho họ một khoảng không gian tách biệt từ mọi thứ và thực tế.

  Điểm yếu

  Song Ngư gặp khó khăn trong việc khẳng định bản thân, hay làm xáo trộn mọi người. Bởi vì sự thiếu chủ động nhưng muốn “chạy đua với thỏ và đi săn với những chú chó săn”, họ thường chấp nhận là nạn nhân. Vì vậy, họ có thể đánh mất cơ hội do thiếu chủ động và đắm chìm trong sự hối tiếc vô ích.

  Nghề nghiệp

  Người đàn ông và người phụ nữ: sự khác biệt là gì?

  Song Ngư nữ nói chung là nhẹ nhàng, lãng mạn và là một người rất mơ mộng. Họ có thể hòa nhập vào nhân cách của nửa kia của họ để làm anh ta thích mình và có thể giữ chặt anh ta. Họ rất tận tâm và tình cảm, rất khó để nói “không”.

  Nam Song Ngư là một người cha tuyệt vời, họ rất hiểu vai trò của việc nuôi những đứa con của họ. Họ cũng rất quan tâm đến nửa kia của mình, lãng mạn và sâu lắng. Họ chậm chạp và dễ thay đổi, sống bằng cảm giác của chính mình. Đôi khi họ hay chạy trốn trách nhiệm của mình vì ngại những lời cam kết.

  Donna Song Ngư

  Nguyên tố : Nước

  Điểm mạnh : Nhận thức

  Điểm yếu : Chạy trốn trách nhiệm

  Cá tính : Trực giác

  Từ khóa : Linh hoạt

  Vẻ ngoài : Tôi hiểu…

  Vật chất : Bàn chân, tĩnh mạch

  Màu sắc : Xanh da trời, xanh lá cây, tím

  Đá quý : Ngọc lục

  Kim loại : Thiếc

  Uomo Song Ngư

  Hồ sơ tình cảm

  Nhạy cảm, lãng mạn và biết lắng nghe, biểu tượng của Nước quan tâm về hạnh phúc: của riêng họ và chung quanh họ. Sự quan tâm đến người khác là một tài sản, và Song Ngư luôn quan tâm và chú ý đến mọi thứ trong môi trường xung quanh. Để bảo vệ mình, Song Ngư thường dính tới những chiến lược phức tạp, thậm chí có thể là nói dối. Thực tế, những khó khăn trong cuộc sống tình yêu hay đè nặng lên họ và đó là lý do họ có tên gọi “kẻ thoát ly”. Tuy nhiên, một yếu tố thống trị cung này đó là tìm kiếm sự hòa hợp. Biểu tượng Nước thường xuyên quá tình cảm, nhưng rất biết lắng nghe nửa kia của mình.

  Cung hợp với Song Ngư là:

  – Bắc Giải

  – Hổ Cáp

  – Nam Dương

  – Kim Ngưu

  Quan hệ tình dục Astro

  Song Ngư sinh ra rất lãng mạn. Họ chu đáo và sáng suốt, nhưng khó trong việc tìm hiểu đối tượng mình mong muốn. Thực tế, bởi vì đôi khi “cá không thể bơi trong nước”, họ thường coi như là “phức tạp”, bởi vì sự ngây thơ và đấu tranh cảm xúc rất nhiều. Họ không phải là người yêu ổn định, không có nghĩa là không chung thủy, nhưng họ cũng muốn yêu thương nhiều hơn bất cứ điều gì khác: tận hưởng cuộc sống là mục tiêu thực sự của họ. Họ cũng thích diện quần áo để nhìn quyến rũ và gợi cảm.

  Cung khắc với Song Ngư là :

  – Song Nam

  – Thiên Xứng

  – Bảo Bình

  – Hải Sư

  – Nhân Mã

  – Miên Dương

  Cung khắc với Song Ngư là : Xử Nữ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Quát Về Song Ngư
 • Pisces (Cung Song Ngư) – Lee Ahn
 • Tải Về Song Ngư Và Chuyện Tình Yêu Sách Miễn Phí Pdf • Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • Mặt Trời Song Tử – Cung Mọc Song Ngư
 • 6 Loại Đá Mang Lại May Mắn Cho Song Ngư
 • Chiêm Tinh Học Nội Môn

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạch Dương Và Chuyện Tình Yêu Ebook Pdf/prc/mobi/epub
 • Cung Song Ngư Và Cung Bạch Dương Có Hợp Với Nhau Không?
 • Xử Nữ Và Các ‘moon Sign’
 • Cung Bạch Dương (Aries): Tính Cách, Sự Nghiệp, Tình Yêu
 • Tình Khúc Bạch Dương: Chuyện Tình Yêu Day Dứt Trên Đất Nước Nga Đẹp Đến Nao Lòng
 • Bài viết về Cung Bạch Dương theo quan điểm chiêm tinh học nội môn được biên dịch từ quyển Astrology Illumined, các webinar của Eva Smith và, đặc biệt trong bài này, chúng tôi thêm phần bình giảng của GS Michael D. Roobins, được biên tập lại từ các bưổi tham thiền Trăng tròn của Cung Bạch Dương. GS Michael giải thích từ các tranh của Johfra, các bài viết của Francis Donald vốn có ý nghĩa huyền linh sâu sắc. Chúng tôi cũng sẽ bổ sung lại các bài viết trước đây về các dấu hiệu hoàng đạo đã post trên web, bổ sung phần giải thích của GS Michael. Mục đích giúp các học viên của Trường Morya Federation có tài liệu tham khảo sâu về các dấu hiệu hoàng đạo.

  *****************************************

  Bạch Dương-dấu hiệu đầu tiên của hoàng đạo A

  Chuyển động tiến về phía trước là dấu ấn của người Bạch Dương. Họ có thể tiến bộ, thiếu kiên nhẫn, cộc lốc, và dễ nóng. Điều này thường được thể hiện bằng ngôn ngữ cơ thể của một người Bạch Dương, họ nói phần của họ và tiếp tục đi, không cần biết rằng người khác có thể có cái gì đó để đóng góp hoặc nói. Một người Bạch Dương có thể vừa đi trong khi kết thúc một câu nói, lao vào việc khác. Chuyển động thẳng tiến về phía trước cũng thể hiện trong lĩnh vực cảm xúc. Người Bạch Dương thể hiện cảm xúc của họ một cách nhanh chóng, đầy đủ, và mạnh mẽ. Vì Bạch Dương là một dấu hiệu hành hỏa, họ không nhất thiết hoặc dễ dàng ghi nhận cảm xúc của người khác. Có một khuynh hướng “hướng vào bản thân” đối với người Bạch Dương, chứ không phải hướng đến “người khác”. Vì cảm xúc được cảm nhận đầy đủ và nhanh chóng, có thể là một bất ngờ để tìm ra một người Bạch Dương nào đó vẫn còn xử lí hoặc cảm nhận cảm xúc đã đi khỏi từ lâu.

  Bạch Dương là dấu hiệu chủ yếu, và giống như tất cả các dấu hiệu chủ yếu, nó là hành động theo ý chí để thiết lập một nguyên tắc cơ bản của cuộc sống. Nguyên tắc ở đây là sự biểu hiện tự do tiềm năng của cuộc sống, trong tất cả tính năng động và quyền lực của nó. Bạch Dương chủ sự bắt đầu, và cuộc sống bắt đầu bằng sức mạnh như thế nào, đòi hỏi năng lượng và nỗ lực để đạt được nó, và nếu có được những điều này-cho dù đó là một ý tưởng, một đứa trẻ, một khu vườn, một hệ thống chính trị hay kinh tế-sẽ sống và thể hiện năng động ảnh hưởng đến người khác. Bạch Dương là sức mạnh của hiệu lực của Cái Một-nguyên nhân đầu tiên- trên tất cả những cái khác.

  Dấu hiệu chủ yếu khuynh hướng hành động. Hành động của Bạch Dương là động lực, hướng về phía trước, táo bạo và thẳng thắn.

  Bạch Dương cũng là dấu hiệu phục hồi nhanh chóng về mặt thể chất và cảm xúc. Sao Hỏa liên kết với cơ thể vật lý, sinh lực và sức khoẻ tổng thể của nó. Sao Hỏa cũng gắn liền với sự đam mê, cảm xúc nóng bỏng và phản ứng. Điều này khiến Bạch Dương khả năng phục hồi nhanh chóng từ việc bị xô ngã hoặc bị đẩy sang bên. Người Bạch Dương phục hồi nhanh từ một bệnh tật, phẫu thuật, hoặc cuộc khủng hoảng tình cảm. Phản ứng nóng giận của họ chỉ chốc lát; nó giống như tia chớp, và một khi đã thể hiện, họ trở lại bình thường.

  Sao Hỏa, chủ tinh của Bạch Dương, thể hiện ý chí tuyệt vời, ý chí chiến đấu cho những gì mà người ta cho là đúng, sức chịu đựng và năng lực để thực hiện điều này. Bạch Dương có sự can đảm để đối mặt với cuộc sống, với những khó khăn và thách thức của nó. Bạch Dương không hề nản chí, không nản lòng, và không xấu hổ.

  Cũng dưới sự cai quản của sao Thủy, xu hướng phản ứng om sòm của Bạch Dương được làm dịu lại. Trí tuệ bắt đầu cai quản thay cho những cảm xúc, ham muốn, và dục vọng cá nhân. Suy nghĩ trước, sau đó hành động, và với lực lượng thích hợp (tinh thần, tình cảm, hoặc thể chất). Cái trí bây giờ là tác nhân sinh động, chứ không phải thể xác hay nắm tay như trong trường hợp của sao Hỏa.

  Chủ tinh Huyền Giai

  Thiên vương tinh ♅ giữ thiết kế vĩ đại, là nhà huyền thuật, và tia chớp của thay đổi. Chủ tinh Huyền Giai của bất kỳ dấu hiệu nào sẽ luôn tìm cách truyền đạt mục đích và ý định thiêng liêng của dấu hiệu đó theo một cách thuần túy và không pha tạp tối đa có thể được.

  Sao Thiên vương là năng lượng thuần túy tự nó như được mô tả như tia chớp. Đó là sức sống, nguyên lý làm linh hoạt; đó là điện. Sao Thiên Vương cai quản Bạch Dương truyền đạt mục đích của cuộc sống-để Sống, mang lại sự thay đổi cho mọi thứ, năng động và không hối hận. Hạt mầm nảy ra từ sự nảy chồi khỏi vỏ hạt không nhìn lại sự giam giữ của nó với cảm giác mất mát. Hạt giống bây giờ là một mầm chồi, chuyển sang giai đoạn tiếp theo của mục đích và biểu hiện sự sống. Hạt giống gần hơn với việc hoàn tất nhiệm vụ của mình-trở thành một bông hoa phát triển đầy đủ hoặc cái cây đường bệ. Đây là cách Uranus cai quản Bạch Dương. Chức năng của nó là mang lại cuộc sống mới, sự tự do khỏi sự giam hãm, và phục sinh từ cái dường như không có sự sống mà sinh linh phải sống.

  Ba cấp độ cai quản của dấu hiệu của Bạch Dương được truyền đạt tốt trong hai câu chuyện của Kinh thánh. Câu chuyện đầu tiên là từ Kinh thánh Do Thái. Moses, từng là một hoàng tử và bây giờ là một người chăn cừu (Aries / ram), đến với vua Pha-ra-ôn với lệnh truyền (sao Hỏa): “Đức Giê-hô-va phán như vầy: Hãy để dân ta đi.” Dân Do Thái đã bị nô lệ, bị giữ dưới quyền lực giống như sao Hỏa và sức mạnh dã man của Ai Cập. Pharaoh không lay chuyển. Ông không sợ hãi Moses và vị thần của mình, không hề nản chí trong sức mạnh của mình. Với sự giận dữ và trả thù không hề suy nghĩ của Mars, ông tăng gấp đôi công việc của người Hê-bơ-rơ, tìm cách phá vỡ ý chí của họ thông qua áp đắt ý chí của mình. Moses, sứ giả của Mercury, trở lại với chỉ dụ đơn giản và mạnh mẽ, “Hãy để dân ta đi,” nhưng “trái tim của Pharaoh đã cứng lại”.

  Bây giờ chính quyền năng mạnh mẽ của Đức Chúa Trời được chứng minh qua sao Hỏa, vì mười tai họa được gửi đến dân Ai cập. Tai họa đầu tiên biến sông Nile thành dòng sông máu. (Sao Hỏa cai quản máu.) Mỗi ​​tai họa ảnh hưởng đến cơ thể vật chất, được cai quản bởi sao Hỏa, như bệnh dịch bỏng rộp và bệnh dịch. Sau đó, là dịch châu chấu và ếch đã ảnh hưởng đến cơ thể của đất. Các Pharaoh phản ứng, đối đầu với vị thần Hebrew, xác định rằng ông sẽ không lay chuyển. Tuy nhiên, vị thần của người Do Thái giữ lá bài chủ-thiên thần của chết chóc. Đây là sao Thiên Vương, người phá vỡ hình thể để đạt đến mục tiêu cao hơn. Trong trường hợp này mục tiêu là sự tự do. Sức mạnh của Pharaoh (Sao Hỏa) không thể chịu được sức mạnh to lớn và chiến lược không ngừng được tính toán kỹ lưỡng của thần của Moses. Thông điệp của Moses dưới ảnh hưởng của mercury đã được tuyên bố đầy đủ, “Hãy để dân của tôi đi.” Họ phải được tự do.

  Câu chuyện trong Tân Ước cung cấp về chủ tinh nội môn và chủ tinh Huyền Giai nhiều hơn. Cái chết của Chúa Giêsu đã được hoạch định thông qua một loạt các cuộc đối thoại và các chiến lược đằng sau cánh cửa mà Mercury bị tai tiếng. Qua cuộc tranh luận và đối thoại, những người chống lại đức Giêsu đã cố gắng làm nhục và hạ thấp uy tín Ngài. Tuy nhiên, đức Giêsu có tính chất Mercury nhiều hơn họ, Ngài trích dẫn Kinh Thánh và các Luật chống lại những kẻ đối nghịch ở mọi cuộc tranh luận. Việc sử dụng năng lượng của Bạch Dương, không sợ hãi, không chán nản, tiên phong trong con đường dẫn đến trái tim và tâm trí của người dân. Ngài đã sử dụng Mercury một cách thông thái để truyền đạt một tự do mới, tự do liên hệ với Thượng đế mà không cần sự trung gian.

  Ngài đã bị xử tử với một dấu hiệu trên đầu (Mercury) tuyên bố lý do tại sao cuộc đời của Ngài kết thúc quá bạo lực (sao Hỏa).

  Phục sinh là đem lại sự sống cho cái đã chết. Sao Thiên vương là năng lượng làm cho mọi thứ trở nên mới mẻ, có khả năng tiếp nhận và có thể sống theo thiết kế của Thiêng liêng; mới để ban hành một cách năng động mục đích và lý do cho hiện hữu. Biểu hiện cao nhất của Bạch Dương là phá vỡ khuôn mẫu của cái mà chúng ta chấp nhận như là cái đã biết, điều bình thường và thường nhật, và làm cho mọi thứ trở nên mới mẻ. Sao Thiên vương truyền năng lượng của nó thông qua Bạch Dương, thách thức chúng ta sống đúng với Hiện thể, đúng với tự do, và bất kể hoàn cảnh nào cũng giữ đúng với Ánh Sáng của Sự Sống; trên thực tế là Ánh Sáng của Sự Sống. Ánh sáng đó là tia lửa thiết yếu bắt đầu làm cháy rừng, đó là tia sáng của cuộc sống trong hạt giống, hoặc nhịp đập trái tim của một đứa trẻ sơ sinh, và là quyền tự do thiêng liêng tồn tại của mọi con người. Câu chuyện phục sinh là mối quan hệ của sao Thủy và sao Thiên Vương, các chủ tinh của Bạch Dương; đó là câu chuyện về cách các từ ngữ không thể phủ nhận chân lý vốn có, các chương trình và kế hoạch được tạo ra với ý định cá nhân không thể làm trật được sức mạnh lớn hơn của cuộc sống vốn là để Hiện Tồn và tuyên bố rằng tất cả mọi người đều có quyền tự do để Hiện Tồn.

  Một vài phẩm tính của Bạch Dương:

  • nhiệt tình, hướng ngoại, tự tin, ấm áp
  • say mê, tinh thần, tràn đầy năng lượng
  • khởi xướng, mạnh mẽ, khuynh hướng hành động, mạnh mẽ và can đảm
  • chiến đấu, trực tiếp và quyết định
  • tự ý chí, ý chí mạnh mẽ, độc lập, quyết đoán
  • tiên phong, bốc đồng, tự phát
  • kiểm soát, điều khiển
  • dẫn dắt, truyền cảm hứng cho người khác
  • suy nghĩ sáng tạo
  • cảnh giác về tinh thần và tích cực
  • trực quan và nhạy cảm
  • được thúc đẩy bởi các nguyên nhân, khả năng để bắt đầu mới lại

  Người Bạch Dương cần học:

  • để ý thức hơn về cảm xúc của người khác; khoan dung hơn hoặc quan tâm đến người khác
  • rút kinh nghiệm từ bên ngoài họ
  • đưa những ý tưởng của mình đến kết quả hay hoàn thành; kiên trì
  • mở rộng quan điểm của họ và bao gồm các chi tiết, chứ không chỉ là ý tưởng chính
  • ít liều lĩnh dại dột và trau dồi tự kiểm soát
  • không để cho xung lực đầu tiên tác động, mà học cách cân nhắc và cân bằng (như Thiên Bình, dấu hiệu đối diện) do đó bồi đắp tính kiên nhẫn

  Nghề nghiệp có thể thu hút người Bạch Dương

  • doanh nhân, một người có ý tưởng
  • người tiên phong, du hành
  • lính, chính khách
  • nhà văn
  • kiến trúc sư
  • bác sĩ phẫu thuật
  • nghề để làm với lửa hoặc phá dỡ
  • lực sĩ
  • luật sư bào chữa, nhân viên điều tra
  • huấn luyện động vật
  • thợ mỏ, giàn khoan dầu hoặc kỹ thuật khoan
  • máy xúc, người làm việc với thiết bị đào lớn
  • trung sĩ, huấn luyện viên cắm trại
  • phi công, phi hành gia, thám hiểm
  • nghiên cứu khoa học và khám phá

  Bạch Dương truyền tải cung 1 và cung 7. Nó cũng truyền tải Cung thứ 6 thông qua chủ tinh ngoại môn của nó là sao Hỏa. Bạn có ba cung truyền dẫn qua Bạch Dương. Chân sư Tây Tạng đôi khi chỉ cho chúng ta một cung cho một dấu hiệu. Về cơ bản chúng ta có ba Cung: Cung Phàm ngã, Cung Linh hồn, và cung Chân thần. Tương tự, những dấu hiệu hoàng đạo này cũng nên có ba cung.

  Sao Hỏa

  Mars ♂ là chủ tinh ngoại môn của Bạch Dương. Mars được biết đến như là thần chiến tranh, và Vị Thần Chiến tranh đương nhiên hung hăng. Mars cũng là dấu hiệu cho nam giới. Đôi khi ở cửa phòng vệ sinh, bạn sẽ thấy biểu tượng của sao Hỏa cho đàn ông và biểu tượng sao Kim cho phụ nữ.

  Sao Hỏa là Thần của chiến tranh mang đến cho Bạch Dương sự không sợ hãi. Bạch Dương vốn đã hung hăng, “aggressive”, do tính chất hành hỏa của nó. Bây giờ có thêm Mars vào đó, nó sẽ chuyển động thẳng tiến mãnh liệt, cũng như chiến đấu.

  Chúng ta thường nghe nói rằng Cung 1 không biểu hiện, điều nó có y nghĩa gì? Điều đó không có nghĩa là Cung 1 không biểu hiện. Tuy nhiên, thật tuế không có nhiều người cung 1. Cung 1 thật sự, như nó có nghĩa là, chưa được thể hiện trong hệ mặt trời của chúng ta, bởi vì chúng ta chưa phát triển đủ tình thương, đủ tâm thức hay linh hồn. Nhưng điều đó không có nghĩa là Cung 1 không tồn tại. Có phàm ngã cung 1, có thể trí cung 1, Linh hồn cung 1, v.v… Vì vậy, nó tồn tại, nhưng chúng ta chưa thực sự biết tính năng động thực sự của nó và tác động thực sự của nó, khía cạnh tàn phá của nó vẫn chưa thực sự sẵn sàng để được biết, bởi vì như tôi đã nói, chúng ta chưa phát triển đủ tình thương đầy đủ.

  Người Bạch Dương cần phải bổ sung những phẩm tính của tư duy, của suy nghĩ cẩn trọng để khắc phục hành động bốc đồng, hành động thiếu suy nghĩ. Tất cả những gì Bạch Dương cần làm là suy nghĩ. Đó không phải là con ngựa hoang dã nữa. Cũng không chỉ là chuyển động thẳng tiến về phía trước. Bạn cần dừng lại và suy nghĩ. Vì vậy, Bạch Dương cần phải suy nghĩ. Chủ tinh nội môn của Bạch Dương sẽ là gì nếu người Bạch Dương cần suy nghĩ? Bạch Dương cần sao Thủy. Hình trên biểu tượng Bạch Dương và Chủ tinh nội môn của nó sao Thủy. Ở đây, bạn có Con Cừu và bạn cũng có Sao Thủy, có nghĩa là một người Bạch Dương tiến hóa không chỉ sử dụng sinh lực của mình, năng lượng di chuyển về phía trước. Y bây giờ có thể dừng lại và suy nghĩ, và trong khi làm điều đó, có thể có những ý tưởng tuyệt vời. Bạch Dương cần sử dụng trí tuệ và thông qua sao Thủy họ có thể là những người sáng tạo. Họ có thể là nhà lãnh đạo, một nhà tiên phong thông minh trong bất kỳ lĩnh vực nào. Hãy nhớ rằng Bạch Dương là người tiên phong. Đó cũng là một nhà lãnh đạo. Nó có Cung 1 truyền dẫn qua nó, Cung 1 chủ lãnh đạo.

  Chủ tinh bí truyền-sao Thủy

  Một cách khác chúng ta biết rằng cây gậy Caduceus không có đôi cánh tượng trưng cho y học. Bạn đã nhìn thấy nó trên xe tải. Bạn cũng biết EMS và các xe tải khác. Tại sao nó đại diện cho y học?

  Sao Thủy như chúng ta biết là một hành tinh thánh thiện, trong khi đó sao Hỏa không phải. Vì vậy, khi bạn nghĩ về Bạch Dương, bạn phải nhớ điều này.

  Tiếp đến bạn sẽ nhìn vào Sao Thủy, và cũng xem tương tự như thế. Sao Thủy ở Cung nào, Nhà nào, có góc hợp nào. Đó là cách bạn sẽ nghiên cứu Bạch Dương của bạn.

  Bạch Dương là dấu hiệu đầu tiên của hoàng đạo, do đó bạn có xung động đầu tiên về cách mà chúng ta sẽ di chuyển qua các dấu hiệu này, nó cung cấp cho bạn một cảm nhận tốt về chiêm tinh học.

  Sao Thủy truyền dẫn cung 4. Đó là đường Antahkarana, cây cầu giữa hạ trí và thượng trí, giữa phàm ngã và linh hồn, xa hơn nữa là Tam nguyên tinh thần. Những người Bạch Dương tiến hóa thật sáng tạo, họ có những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời. Một điển hình là GS Michael, hiệu trưởng của trường chúng ta, lúc nào cũng có những ý tưởng sáng tạo. Michael có mặt trời ở Bạch Dương và Cung Mọc Cự Giải. Ông liên tục tìm ra những cách mới để chúng ta hòa nhập nhiều hơn vào trường MF, luôn luôn những ý tưởng mới, những ý tưởng tiên phong.

  Bạch Dương cũng là dấu hiệu đầu tiên và dấu hiệu đầu tiên là sự khởi đầu của một biểu đồ. Bạch Dương là dấu hiệu chủ yếu. Bạch Dương đối xứng Thiên Bình nằm trên một nhánh của Thập Giá Chủ Yếu, Cự Giải và Ma Kết nằm ở nhánh còn lại. Dấu hiệu chủ yếu chủ hành động, chuyển động thẳng về phía trước. Đó là chuyển tiếp. Bởi vì nó là dấu hiệu đầu tiên, nó luôn khởi đầu cái gì đó. Vì vậy, chúng ta nói nó là người tiên phong. Bởi vì nó bắt đầu, nó độc lập. Cung 1 có xu hướng là như vậy. Vì vậy, một trong những điều chúng ta luôn luôn nhớ về Bạch Dương là nó là người bắt đầu và rất nhiều người Bạch Dương chưa tiến hóa thực sự không thích kết thúc mọi thứ. Họ luôn muốn bắt đầu những điều mới và không kết thúc những cái đã được bắt đầu.

  Chủ tinh ngoại môn là Sao Thủy và Sao Thủy là một hành tinh quan trọng cho Bạch Dương. Bởi vì sao Hỏa, Bạch Dương có khuynh hướng tiến lên phía trước và làm những điều mà không cần suy nghĩ. Trên thực tế, chúng ta sẽ nói rằng nhiều người Bạch Dương “đặt bàn chân vào miệng họ”-họ nói không kịp suy nghĩa. Những gì cần nói đến ngay lập tức mà không cần suy nghĩ. Sao Thủy chủ về tư duy, tư tưởng. Nó cho phép Aries suy nghĩ trước và sau đó di chuyển và hành động và nói những gì cần phải được nói. Vì vậy, nó là chủ tinh trị cực kỳ quan trọng đối với Bạch Dương. Một Bạch Dương tiến hóa cao có thể có tất cả những điều này. Vì vậy, nó mang lại cho tất cả những ý tưởng mới và cho phép họ sáng tạo.

  Michael D. Robbin giảng về Cung Bạch Dương

  Trên banner của Cung Bạch Dương, chúng ta thấy không chỉ sao Hỏa là chủ tinh chính thống hay ngoại môn, mà còn sao Thủy màu vàng là chủ tinh nội môn có thể được sử dụng và áp dụng bởi những người đang áp dụng vào đời sống linh hồn. Và chúng ta có sao Thiên vương màu tím nhạt, nhưng cũng thể hiện năng lượng màu đỏ của Cung 1, không chỉ Cung 7, và đây là trú xứ của lửa điện và để cho linh hồn trên vùng đất cháy cuối cùng. Vâng, thực sự đó là bãi đất cháy cuối cùng, ít nhất là cuối cùng đối với nhân loại, giải phóng chúng ta khỏi sự cần thiết của luân hồi ở kỳ điểm đạo thứ tư.

  Tranh của Johfra thể hiện khía cạnh ngoại môn của Bạch Dương nhiều hơn, khía cạnh của “Sao Hỏa”. Trên hình chúng ta thấy một chiến binh tay cầm khiên có hình một con thú, giống như trong film “Hành tinh khỉ”, tay còn lại cầm ngọn đuốc. Ngọn đuốc ở đây tượng trưng lửa công chính, ngọn lửa thiêu đốt, đặt thế giới vào lửa, nhiều hơn là ngọn lửa của ánh sáng. Người chiến binh đang điên cuồng lao tới thể hiện phẩm chất của Sao Hỏa (Mars) cung 6 nhiều hơn. Chắc chắn đó là những đặc điểm của hoang dã và sự không được kiểm soát của năng lượng sao Hỏa. Nó có rất nhiều phẩm tính cung 1 trong đó, Cung của chinh phục, và cung 6 của đam mê và chủ nghĩa lí tưởng.

  Ở phía trên cùng ta thấy cảnh khô cằn, hoang mạc, với những hoạt động của núi lửa. Tôi cho rằng hỏa tinh linh (Agnichaitans) được nhấn mạnh ở đây. Chúng ta có hoạt động của núi lửa, và kết nối với hành tinh lửa Vulcan, mặc dù Vulcan không phải là một trong những chủ tinh của Bạch Dương. Đó là một dấu hiệu tàn phá nhưng là tàn phá để cái mới có thể xuất hiện, dọn sạch con đường cho cái mới.

  Hiện nay Sao Thiên Vương đang đi vào dấu hiệu Bạch Dương. Uranus là một hành tinh Chân thần Cung 1, đi vào Bạch Dương là dấu hiệu mang Cung 1 nhiều hơn bất kỳ chòm sao nào khác vào thời điểm này. Chúng ta có tất cả mọi thứ bên trong chúng ta đòi hỏi cái mới, và thực sự về cơ bản là nguyên mẫu từ thế giới của Hiện Tồn. Bạch Dương đi xuống đưa nguyên mẫu mà Uranus cai quản và sự tàn phá xảy ra dưới thời Aries là vì nguyên mẫu từ thế giới của Hiện Tồn tìm kiếm để thay thế các điều kiện trong thế giới trở thành.

  Đôi lời về biểu tượng Bạch Dương:

  Tranh của Francis Donald về Cung Bạch Dương

  Linh tự phát ra từ điểm trung tâm của Thập Giá chủ yếu. Linh từ đó khóac hình dạng của một quả cầu vũ trụ có cánh – sự thể hiện mờ nhạt của Chân thần thể hiện ý muốn nhập thế. Linh hồn, phản chiếu hình thể bản thể (noumenal), phóng chất liệu trí tuệ của riêng Ngài vào hình tướng hiện tượng. Đây là khía cạnh cao nhất của hình thể bên ngoài tam phân – được tạo ra để linh hồn lại có thể bước vào lĩnh vực thời gian và không gian – và do đó tiếp tục cuộc hành trình trên Con Đường Trở Lại. ” Vật chất là phương tiện để biểu lộ linh hồn trên cõi giới tồn tại này, và linh hồn là khí cụ trên một cõi giới cao hơn để biểu hiện tinh thần, và cả ba là tam vị nhất thể, được tổng hợp bởi cuộc sống tràn ngập tất cả. ” GIÁO LÝ BÍ NHIỆM I trang 80.

  Nhưng có một cách khác để diễn giải hình ảnh này: Sau vô số kiếp luân hồi, phàm ngã đã hòa nhập với linh hồn đã xây dựng đường antahkarana của nó – và bây giờ tự do trong ba cõi giới nỗ lực của con người. Linh hồn đáp ứng và chuẩn bị thu hình bóng của nó trở lại chính nó. ” Người trung gian thiêng liêng ‘không còn cần thiết. ‘Con của Thượng đế và cũng là Con của Trí tuệ chết; “tấm màn che của ngôi đền bị xé thành hai mảnh từ trên xuống dưới”; cuộc điểm đạo lần 4 đã trải qua, và sau đó có sự mặc khải của Chúa Cha. “

  Linh hồn, trích từ tranh Nhập thế của Francis Donald

  * * * * *

  Thập Giá Chủ Yếu “Aries là một trong các chòm sao của Thập Giá Chính Yếu trên bầu trời. Đây là Thập Giá của Thượng Đế, Chúa Cha, và do đó của Chân Thần lâm phàm. Đó là biểu hiện của ý chí hoặc quyền năng khi nó tự biểu hiện qua tiến trình sáng tạo vĩ đại.” EA trang 91.

  Bạch DươngCó 4 chủ âm của cung Aries, tất cả đều diễn đạt cùng ý tưởng. Chúng có thể được diễn đạt trong bốn huấn lệnh theo sau, được đưa ra một cách tượng trưng cho linh hồn lâm phàm:

  1. Tượng trưng cho ý muốn hiện tồn và ý muốn hành động. 2. Khai mở năng lực biểu lộ. 3. Tiến vào trận chiến dành cho Vị Chủ Quản (the Lord). 4. Đạt đến hợp nhất do nỗ lực.

  Sáng Tạo-Hiện Tồn-Hoạt Động-Xung Đột-Tổng Hợp, đây là bản chất của Vị Chủ Quản của chòm sao thứ nhất và giúp cho Ngài tác động đến hành tinh chúng ta đối với các hiệu quả này.” EA trang 93.

  Chủ âm của Bạch Dương

  Đối với thường nhân- ” Hãy để hình tướng một lần nữa được tìm kiếm.”

  Đối với Điểm đạo đồ- ” Tôi tiến tới, và từ cõi trí tôi thống trị.”

  * * * * *

  Thông qua những nỗ lực nhất tâm của linh hồn, jiva đang đấu tranh bị thu hút không thể lay chuyển được đến cái Ngã thực của nó cho tới khi cuối cùng, sau vô vàn thời đại của những nỗ lực tập trung, các thề trí, cảm xúc, và vật lý của người đệ tử được đưa vào chỉnh hợp. ‘Vị Đại Tư Tế’ (Hierophant) miêu tả khoảnh khắc này– khi Sự Hiện Diện của linh hồn xuyên qua bộ não của đệ tử và do đó khẳng định sự thật về sự tồn tại của linh hồn. ” Tri thức này làm cho thực tại giả tạo từ trước đến giờ về ba cõi thấp không còn hiệu quả thu hút và lôi cuốn, và là bước đầu tiên, ra khỏi giới thứ tư, nhập vào giới thứ năm.” Treatise on White Magic, p. 55

  Bạch Dương: Bước đầu tiên này là lãnh vực của Bạch Dương – dấu hiệu của sự khởi đầu – ” nơi sinh ra của những ý tưởng thiêng liêng “. Mặc dù đi vào lĩnh vực vật chất qua Cự Giải, nhưng chính ở Bạch Dương mà ý tưởng ban đầu của sự hiện thân đầu tiên của mỗi con người đã được gửi đi (một khái niệm được mô tả trong bức tranh “Nhập thể”). Vô vàn thời đại sau đó, chính lại qua Bạch Dương mà xung lực lớn thứ 2 được gửi đi – lần này mở con Đường đi lên Con Đường Trở Về.

  Bạch Dương cai quản đầu, và qua ngọn lửa nhỏ của trí tuệ, các ” cánh rừng kinh nghiệm được đặt vào lửa và tan rã trong các ngọn lửa”. EA trang 95

  Chú ý tia chớp trong bức tranh này – từ nguồn gốc của nó trong trí của đấng Đại Tư Tế, những cánh tay mở rộng của Ngài xác định vòng cung của kinh nghiệm điểm đạo của người đệ tử, vào đầu, trái tim, và tùng thái dương của jiva. Lửa điện này là ân huệ đặc biệt của sao Thiên Vương, vốn cai quản Con Đường Đạo. Cũng lưu ý rằng đôi mắt của linh hồn, đại diện cho tâm thức linh hồn, cắt ngang cung vòng kinh nghiệm này, đối với Thiên vương tinh “… tượng trưng cho hiệu quả của linh hồn với phàm ngã. ” Chiêm tinh bí truyền p. 300

  Hình học của Bạch Dương là điểm khởi đầu – “điểm của Ánh sáng trong Trí của Thượng đế”. Khả năng để hiểu được điểm này được mô tả trong A Treatise On White Magic:

  “Thông qua sự tổng hợp dần tăng trưởng của tiến trình thiền định do linh hồn thực hiện trên cõi giới riêng của nó và của người chí nguyện, con người biểu hiện (trong bộ não vật lý) một điểm sáng đã được thắp sáng huyền bí trên cõi trí”. Luận về Chánh Thuật trang 93. Uranus là chủ tinh Huyền Giai của Bạch Dương, “… chi phối Con Đường của huyền học và, theo một ý nghĩa huyền bí, được gắn liền với vị Đại Tư Tế của các Bí Pháp Điểm Đạo.” Trích dẫn sau đây sẽ làm sáng tỏ tại sao Mercury và Uranus cùng cai quản Bạch Dương: ” Uranus biểu hiện cho năng lượng của cung 7 và công việc của nó thì tương tự với công việc của Mercury, vì cung 7 là cung liên kết tinh thần với vật chất và giúp cho lửa điện và lửa do ma sát tiếp xúc nhau, nhờ thế tạo ra biểu lộ. Uranus đưa linh hồn tới vùng đất cháy trong các giai đoạn cuối cùng của Thánh Đạo khi lửa của Bạch Dương và các lửa được sản sinh ra qua sức mạnh của Uranus tạo ra sức nóng thiêu đốt của vùng đất cháy cuối cùng. Sau rốt, điểm đạo đồ phải vượt qua vùng đất cháy này. EA trang 101

  4364 – Tổng số lần đọc 1 – Hôm nay

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hành Tinh Thế Hệ Uranus P1
 • Tản Mạn: Khoảng Cách Thế Hệ, Uranus Nhân Mã, Song Ngư, Bạch Dương
 • Dự Báo Bạch Dương Tháng 10/2020
 • Dự Báo Tử Vi Cung Bạch Dương Về Tình Yêu Tài Chính Tháng 11 2022
 • Bạch Dương Sinh Ngày 9 Tháng 4
 • Chiêm Tinh Tiin: Đi Tìm Chàng Trai Lý Tưởng Cho Cô Nàng Song Tử (P.1)

  --- Bài mới hơn ---

 • Song Tử Sinh Ngày 1 Tháng 6
 • Cung Song Tử Sinh Ngày 3 Tháng 6
 • Sinh Ngày 27/5 Thuộc Cung Gì?
 • Cung Song Tử Sinh Ngày 28 Tháng 5
 • Tình Yêu Của Nữ Thuộc Cung Song Tử
 • Là cô gái vui vẻ, hoạt bát, hiếu động, cô nàng Song Tử là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết các anh chàng hoàng đạo. Tuy nhiên, đâu mới là một nửa phù hợp với cô nàng?

  TIN LIÊN QUAN

  LTS: Sau khi chúng tôi ra mắt chuyên đề Chiêm tinh Tiin dưới sự tư vấn của anh Đinh Trần Tuấn Linh đã nhận được hàng nghìn câu hỏi của độc giả khắp cả nước. Đây thực sự là kết quả ngoài sức mong đợi của ê-kíp Chiêm tinh Tiin.

  Tuy nhiên, với số lượng lớn câu hỏi nhiều nội dung trùng nhau và nhận thấy nhiều bạn trẻ chưa thực sự hiểu đúng về cung hoàng đạo và những kiến thức cơ bản về nó. Vậy nên từ số này, chúng tôi sẽ nhóm các câu hỏi vào vấn đề chung để mang đến cho các bạn cái nhìn vừa tổng quát, vừa cụ thể về vấn đề mà nhiều bạn cùng quan tâm.

  Loạt bài tới Chiêm tinh Tiin sẽ đi phân tích mối quan hệ giữa các cặp hoàng đạo và đi tìm một nửa phù hợp nhất với các nữ hoàng đạo.

  1. Bạch Dương

  Mối quan hệ giữa nữ Song Tử và nam Bạch Dương là một mối quan hệ nhiệt thành, cuốn hút.

  Điểm mạnh của mối quan hệ là cả hai bạn đều hiếu động và đam mê thử nghiệm những điều mới lạ. Nàng Song Tử sở hữu khiếu hài hước và tài ăn nói duyên dáng sẽ khiến Bạch Dương điêu đứng. Ngược lại ngọn lửa sống động Bạch Dương khiến Song Tử thích thú.

  Điểm yếu của mối quan hệ là về lâu về dài ham muốn lãnh đạo của Bạch Dương sẽ khiến Song Tử thấy bị kiểm soát và có xu hướng nổi loạn ngầm.

  Biện pháp cho mối quan hệ là Bạch Dương nên hạn chế kiểm soát Song Tử. Cả hai bạn hãy tận dụng sự năng động, sáng tạo của mình để tạo ra những đổi mối cho mối quan hệ.

  2. Kim Ngưu

  Mối quan hệ giữa nữ Song Tử và nam Kim Ngưu có rất nhiều điểm khác biệt.

  Điểm mạnh của mối quan hệ là sự bù trừ tính cách giữa hai bạn. Chàng Kim Ngưu ổn định, mạnh mẽ có thể trở thành chỗ dựa vững chắc cho nàng Song Tử. Ngược lại sự trẻ trung, năng động của Song Tử thổi một làn gió tươi mới vào cuộc sống tẻ nhạt của Kim Ngưu.

  Điểm yếu của mối quan hệ là Song Tử quá bận rộn với các mối quan tâm của riêng mình mà không có thời gian dành cho Kim Ngưu. Thêm nữa tính cách khô khan của Kim Ngưu cũng nhanh chóng khiến Song Tử thấy chán.

  Biện pháp cho mối quan hệ này là cả hai bạn cần nhường nhịn và hiểu nhau nhiều hơn.

  Cô nàng Song Tử dễ thương luôn là đối tượng theo đuổi của các chàng trai

  3. Song Tử

  Mối quan hệ giữa nữ Song Tử với nam Song Tử tạo nên một tình yêu hoàn hảo.

  Điểm mạnh của mối quan hệ là cả hai bạn là một cặp bài trùng về sở thích tính cách. Cả hai có thể nói chuyện với nhau từ ngày này qua tháng khác đồng thời không bao giờ cảm thấy bị bó buộc bởi đối phương.

  Điểm yếu của mối quan hệ là hai Song Tử sẽ tạo nên một mối quan hệ phức tạp, đa nhân cách. Hai bạn đều thay đổi quá nhanh chóng khiến đối phương không thể theo kịp.

  Biện pháp cho mối quan hệ là hai bạn cần chậm lại và hiểu nhau nhiều hơn, không nên làm mọi thứ chỉ theo ý thích của bản thân.

  4. Cự Giải

  Mối quan hệ giữa nữ Song Tử và nam Cự Giải không có nhiều điểm chung.

  Điểm mạnh của mối quan hệ là Cự Giải bị thu hút bởi sự nhí nhảnh, vui tươi, yêu đời của Song Tử trong khi Song Tử cảm thấy sự quan tâm, chăm sóc trìu mến từ Cự Giải.

  Điểm yếu của mối quan hệ là qua nhiều năm Cự Giải sẽ không chịu nổi tính cách ham chơi, thích tụ tập bên ngoài của Song Tử. Song Tử thì quá chán ngán với sự nhạy cảm, bi lụy của Cự Giải.

  Biện pháp cho mối quan hệ là Song Tử nên nhẹ nhàng, ân cần với Cự Giải.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đi Tìm Một Nửa Ăn Ý Cho Cô Nàng Song Tử (P1)
 • Đọc Oneshot Song Tử_ Song Tử ( Hắc Bạch Vô Thường)
 • Người Phụ Nữ Song Tử (14 Ảnh): Đặc Trưng Và Tương Thích Trong Tình Yêu Của Người Phụ Nữ, Loại Đá Nào Phù Hợp Theo Cung Hoàng Đạo
 • Cặp Đôi Song Tử Và Ma Kết
 • Tình Yêu Của Cung Song Tử Và Cung Kim Ngưu Thế Nào?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100