Facebook’s Libra Isn’t Finished Yet

--- Bài mới hơn ---

 • Ngủ Đông Chương 50: Thiên Bình (Cán Cân) Nghiêng Lệch,
 • Không Phải Tự Nhiên Mà Thiên Bình Fa Đâu!
 • Tâm Sự Của Cô Gái Thiên Bình…
 • Chương 3: Gặp Gỡ Trùm Khu C
 • Thiên Bình, Sư Tử Sinh Ra Là Để Giành Cho Nhau
 • Không có sáng kiến ​​fintech nào từng có tác động phi thường như Thiên Bình của Facebook.

  Tích cực hơn, dự án đã thúc đẩy các ngân hàng trung ương tăng cường nỗ lực của chính họ đối với việc thiết lập các phiên bản kỹ thuật số của tiền tệ quốc gia của riêng họ.

  Vào tháng 10, Facebook đã cảm thấy tác động của phản ứng dữ dội này khi hầu hết các công ty thanh toán được thành lập – Visa, Mastercard, Stripe, Mercado Pago và eBay – đó là do tham gia hiệp hội Thiên Bình đã rút lại sự hỗ trợ của họ, vì lý do đó không phải là, cuối cùng, vì lợi ích tốt nhất của họ để đối kháng với các ngân hàng trung ương và cơ quan quản lý.

  Giả định đầu tiên sau khi các công ty thanh toán hàng đầu rút khỏi hiệp hội Thiên Bình là dự án hiện đã bị tiêu diệt nhờ liên kết chặt chẽ với thương hiệu độc hại của Facebook và sự mất lòng tin rộng rãi của công ty, công ty đã làm một công việc tồi tệ như vậy chỉ là một đối tác trong số nhiều người trong hiệp hội Thiên Bình.

  Tuy nhiên, triển vọng về những gì một công ty có lợi nhuận cao với hàng tỷ người dùng tích cực có thể đạt được trong thanh toán vẫn tiếp tục được chứng minh.

  Khi các nhà đầu tư chuẩn bị cho thu nhập quý ba của Facebook vào thứ Tư, Adam Vettese, nhà phân tích của nền tảng đầu tư đa tài sản eToro, chỉ ra: Một cái nhìn dài hạn, điều thực sự khiến các nhà đầu tư phấn khích là bước vào tiền điện tử, thông qua Libra.

  Hiện tại, vẫn chưa rõ chính xác những gì Facebook sẽ cung cấp, nhưng nếu nó làm đúng thì chúng ta có thể thấy sự tăng trưởng hơn nữa trong giá cổ phiếu của mình.

  Khởi động

  Thiên Bình có thể ra mắt chưa và nếu có thì ở dạng nào?

  Cả hai đều nghĩ rằng, mặc dù sự thụt lùi rõ ràng của rất nhiều công ty thanh toán lớn đang quay lưng với dự án, Thiên Bình vẫn sẽ đi trước trong một số hình thức.

  Taylor nói: Tôi nghĩ nó sẽ khởi chạy, nhưng tôi không biết liệu nó có khởi chạy trong 2022 hay không.

  Tripathi nói: xông Libra sẽ có ít nhất một buổi ra mắt kỹ thuật tại một số điểm. Nếu bạn nhìn vào kỹ thuật đằng sau nó, Thiên Bình rất mạnh mẽ.

  Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng nó sẽ không ra mắt theo hình thức mà Thiên Bình dự định ban đầu, mà nó là tiền tệ dự trữ toàn cầu và stablecoin có thể được sử dụng để thanh toán, cả bán lẻ và bán buôn bởi cả cá nhân và tổ chức.

  Một cách khả thi có thể là Facebook sẽ ra mắt một số loại dịch vụ tiền điện tử trên WhatsApp, vốn rất phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đây có thể là một cách để nó cạnh tranh với Tencent, công ty đã có những bước tiến như vậy với WeChat.

  Tuy nhiên, nó cũng đòi hỏi một quá trình dài và higgledy-piggledy để có được giấy phép tiền điện tử khác nhau từ các cơ quan quản lý quốc gia ở nhiều quốc gia.

  Đó là một chặng đường dài từ tầm nhìn ban đầu và cực kỳ tham vọng.

  Hầu như tất cả mọi người đều ghét điều này, ngoại trừ các công ty có nhiều người dùng

  – XNUMX – Simon Taylor , 11: FS

  Taylor tại 11: FS vẫn có hy vọng cho một số biến thể của điều này. Ông chỉ ra các công ty tên tuổi vẫn còn trong hiệp hội Libra, như Vodafone, Spotify và Uber.

  Hầu như tất cả mọi người đều ghét điều này, ngoại trừ các công ty có nhiều người dùng, những người thấy thanh toán quá chậm / tốn kém, tìm cách hoàn tiền gần như không thể thực hiện được và thấy rằng mạng thanh toán không phù hợp với nhu cầu của họ, ông nói. Đây là những người đã ở lại.

  Một công ty thanh toán nhỏ hơn, PayU, hiện vẫn còn trong hiệp hội. PayU tập trung vào các thương nhân và người tiêu dùng tại các thị trường mới nổi 17 trên khắp Châu Mỹ Latinh, Trung và Đông Âu, Châu Á và một số quốc gia ở Châu Phi.

  Một trong những câu hỏi lớn cho dự án là liệu Thiên Bình có thể, theo lời của Taylor, Nói chuyện với giọng nói của chính mình hay liệu nó sẽ luôn được xem là một phần của Facebook.

  Taylor nói: Tôi nghĩ rằng họ [Facebook] đang khá thực dụng – Thiên Bình bây giờ không phải là những gì nó bắt đầu, và Thiên Bình trong hai năm nữa có thể trông rất khác so với những gì hiện nay. Tuy nhiên, liệu nó có kết hợp với việc chạy trên đường ray hiện tại không? Nếu có, đó không phải là Thiên Bình nữa.

  Báo cáo BIS

  Ngân hàng Thanh toán Quốc tế (BIS) đã công bố một báo cáo điều tra tác động của stablecoin vào tháng Mười.

  BIS nhắc nhở chúng tôi rằng G7 tin rằng không có dự án stablecoin toàn cầu nào nên bắt đầu hoạt động cho đến khi những thách thức và rủi ro pháp lý, quy định và giám sát này được giải quyết, thông qua các thiết kế phù hợp và tuân thủ quy định rõ ràng và tỷ lệ với các rủi ro.

  Tripathi của Asango nói rằng báo cáo này ném một cờ lê trong các tác phẩm, thêm vào: Tôi không nghĩ Thiên Bình trong hình dạng hiện tại của nó là một lựa chọn, đặc biệt là sau báo cáo BIS mới. Nó sẽ cần phải được thu nhỏ lại.

  Tôi không thấy họ ra mắt ở Tây Âu.

  David Marcus, người đứng đầu Calibra, đã tham gia tất cả các cuộc họp IMF gần đây và Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg đã một lần nữa xuất hiện trước Quốc hội.

  Một điều an toàn để dự đoán: Facebook hiện sẽ tham gia vào một nỗ lực vận động hành lang lớn.

  Nó sẽ cố gắng để phân chia và chinh phục? Nó có thể tìm cách khởi động các khu vực tài phán với sự biến động kinh tế và thậm chí bất ổn chính trị, nơi nó có thể chứng minh khái niệm này trước khi chuyển sự chú ý của mình một lần nữa để đưa ra một đối thủ tiềm năng với đồng đô la Mỹ và đồng euro.

  Giới thiệu về Tác giả

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Thiên Bình Hợp Cây Gì? Top 5 Cây Cảnh Hợp Cung Thiên Bình
 • Em Sư Tử Yêu Anh Thiên Bình Có Được Không?
 • Di Tích Danh Thắng Tây Thiên (Vĩnh Phúc)
 • Tử Vi Tháng 12 Cung Thiên Bình Tình Duyên Trắc Trở
 • Tử Vi Cung Thiên Bình Năm 2022 Tài Lộc: Tháng 7 Cơ Hội Kiếm Tiền
 • Cách Dùng Facebook Thông Minh

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay Ngày 7/2/2021
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Hôm Nay
 • 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay Thứ 2 Ngày 27/06/2016
 • Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay
 • Tình Bạn Của Cự Giải Và Xử Nữ
 • FACEBOOK, cách dùng khôn ngoan nhất là từ bỏ để có cuộc sống êm ái dịu dàng bình an. Tuy nhiên chúng ta không phải những người mong cầu sống bình an. Bộ não lập trình để chúng ta tìm kiếm khó khăn và giải quyết những khó khăn ấy. Nên nếu như bạn không thể từ fb vì nó đã thành một phần đời của bạn thế thì cũng không cần từ bỏ nó làm gì. Thay vào đó hãy học cách dùng facebook thông minh hơn. Hãy điều khiển và sử dụng nó, đừng để nó điều khiển và sử dụng bạn.

  Facebook – kẻ cướp thời gian

  Đây là việc đầu tiên tôi biết mình “phải” làm khi bắt đầu hành trình 30 ngày sống khác. Cũng như các bạn, tôi là một kẻ nghiện facebook, mỗi ngày ngoài thời gian làm việc, đọc sách, thể dục thể thao, ăn uống… thì tôi dành rất nhiều cho facebook. Và đó là cái hay của facebook, nó cung cấp cho bạn nguồn nguyên liệu để thỏa mãn cái tính tò mò của bạn mà tính tò mò thì bạn biết rồi – vô hạn. Trước tiên bạn sẽ lướt trang chủ xem bạn bè người thân có gì mới hay không, sau đó là xem tới những người bạn lạ – tức những người bạn biết trên facebook chứ không biết ngoài đời thực- và sau đó là tới những tin tức nóng hổi giật gân mà các trang báo chí đua nhau chia sẻ. Có thể mới ban đầu bạn nghĩ rằng mình sẽ chỉ dành 5 phút cho facebook thôi, nhưng bằng cách nào đó 5 phút rất có thể sẽ kéo thành 30 phút mà bạn không hề hay biết, mỗi ngày lại có nhiều lần 30 phút như vậy thì bạn có thể tính xem thời gian mà bạn tiêu tốn vào facebook là nhiều hay ít, là đáng giá hay không, là có ảnh hưởng tới cuộc đời của bạn hay không.

  Tất nhiên facebook cũng có nhiều mặt tích cực chứ, nó giúp bạn luôn giữ quan hệ và kết nối với bạn bè người thân dù cho khoảng cách địa lý có xa xôi đến mấy, nó cũng mang lại đủ loại tin tức khác nhau dù tin tức có lợi thì ít hơn tin tức có hại rất nhiều.

  Chưa dừng lại ở đó, để tiếp tục cuộc thử nghiệm, tôi sẽ nhấp vào một trong những trang tin có vẻ gây tò mò nhất và xem tin ấy sẽ dẫn chúng ta tới đâu.

  Tôi chọn tin “hé lộ gia thế bí ấn của cô tân hoa hậu” và sau 5 phút lướt qua những thông tin chán ngắt về ngoại hình, học thức, những bức ảnh quá khứ thì bài báo kết luận “gia thế của người đẹp vẫn còn là một bí ẩn”. Ơ thế cái tiêu đề bài báo là sao? Rõ là một sự mất thời gian không cần thiết và sau đó bạn vẫn chưa được buông tha đâu vì một chuỗi những bài báo khác sẽ xuất hiện khêu gợi sự tò mò của bạn: sự thất bại của HM tại Hoa hậu hoàn vũ VN, tài sản của hoa hậu, tài sản của các thành viên ban giám khảo, tin về người yêu cũ của hoa hậu, rồi lại còn cả tin về người yêu cũ của người yêu cũ của hoa hậu cũng được nhắc tới nữa.

  Tới đây có lẽ bạn cũng hiểu được phần nào ý tôi khi nói facebook cướp cuộc đời chúng ta bằng cách cướp đi mỗi ngày vài tiếng đồng hồ quý giá và nhồi vào đó cơ man là những tin tức vô bổ, vô giá trị.

  Facebook lấy cắp cuộc đời tôi theo cách rất “dễ chịu” như thế dù rằng tôi vốn luôn cho rằng mình có cách dùng facebook “thông minh” nhưng

  thông minh đến mấy cũng không chống lại được những cám dỗ tò mò về cuộc sống của những người khác mà tôi không hề quen biết. Khoảng thời gian ấy sẽ tuyệt hơn biết mấy nếu tôi dành nó để sống cuộc đời của chính mình. À nhân tiện trích đăng lại bài viết về cách dùng facebook của tôi cho các bạn muốn biết qua. Bài viết ngày 27/3/2016 dành tặng những bạn độc giả tò mò hỏi tôi cách tôi dùng facebook như thế nào:

  SỰ LỢI-HẠI CỦA FACEBOOK (fb)

  1. Hãy dùng fb như một kênh thông tin tuyệt nhất

  2. Hãy dùng fb như một công cụ kết nối tuyệt vời

  – Làm quen bạn bè từ mọi miền tổ quốc và từ khắp nơi trên thế giới là điều chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

  – Nhưng cái tuyệt nhất của fb không phải là để làm quen với tất cả mọi người, mà là làm quen và kết nối được với những con người có cùng “tần số” với bạn. Nghĩa là những người có cùng tư tưởng, mối quan tâm, cùng suy nghĩ hay đơn giản là cùng một sở thích. Họ thì đáng giá vô cùng.

  – Khi tôi chia sẻ những quan điểm của tôi về cuộc sống về thế giới, rất nhiều người đã tìm đến tôi, đồng cảm với tôi, chia sẻ với tôi, cảm ơn tôi bằng nhiều cách (inbox, thư tay, quà tặng…) Họ cảm ơn tôi vì đã giúp họ nói được điều họ suy nghĩ, họ yêu quý tôi vì … vì gì tôi không biết. Nhưng tôi biết chắc chắn một điều: tất cả những gì tôi có được ở hiện tại này đều nhờ fb. Fb cho tôi can đảm nói lên suy nghĩ của mình, fb mang suy nghĩ của tôi tới với mọi người, fb giúp mọi người tìm tới tôi và ngược lại… Chỉ nhờ fb mà tôi có được nhiều người yêu quý hơn mọi khoảng thời gian trước đây. Tôi biết ơn fb rất nhiều là vì vậy.

  – Nếu vô tình thấy ai đó rất thú vị, rất đáng học hỏi tôi thường không ngần ngại kết nối với họ, thể hiện quan điểm và mong muốn của tôi đối với họ. Bằng cách ấy mạng lưới những mối quan hệ giá trị của tôi không ngừng mở rộng ra và tôi học được rất nhiều từ những người bạn đó – kể cả khi chẳng có dịp gặp nhau ngoài đời.

  – Cũng nhờ fb tôi kết nối được với những người có cùng sở thích và mối quan tâm: những người thích đọc sách, những người thích du lịch… Những người bạn này cũng đã hỗ trợ và giúp đỡ tôi được vô số việc trong nhiều trường hợp của cuộc sống. Tôi biết ơn họ. Tôi biết ơn facebook. Tôi biết ơn Mark Zuck. Tôi không biết ơn Đảng và Nhà nước.

  – Nói chung là nhờ fb mà mạng lưới những mối quan hệ thú vị và giá trị của tôi tăng lên không tưởng. Đây là một trong những điều tuyệt vời nhất fb có thể mang lại. Hi vọng các bạn cũng có thể tận dụng lợi ích này của fb.

  3. Hãy dùng fb như một công cụ để học hỏi, phát triển bản thân

  – vô số những trang tin, câu lạc bộ, hội nhóm cực kì đáng giá trên fb mà nếu bạn chịu khó tìm tòi và học hỏi thì khả năng phát triển của bạn là vô giới hạn.

  – hãy like và follow những trang giúp bạn phát triển bản thân, những trang mang lại cho bạn động lực, sự lạc quan, tươi mới, cảm xúc mỗi ngày và bạn cũng sẽ luôn được nạp năng lượng đều đặn cho những dự định của cuộc sống.

  – học từ những người lạ: mỗi người bạn trên fb đều có một vài điều đáng để bạn học hỏi. Hãy nhìn vào mỗi người bạn đó, nhận ra tính cách gì bạn muốn học theo hay tính cách nào bạn không thích thì cố gắng đừng để bản thân trở nên giống họ. Có người thích hợp để bạn học về sở thích nấu ăn, có người để bạn học hỏi về kiến thức, có người để bạn học về sự lạc quan… Hãy tìm ra điểm giá trị của mỗi người và biến thành của mình. Đấy là cách học khôn ngoan nhất, chả tốn đồng nào cả!

  5. Hãy dùng fb như một trang nhật kí

  – Viết mọi thứ bạn nghĩ, công khai hoặc only me, sao cũng được nhưng hãy cứ viết ra. Đăng hình ảnh lên cho mọi người thấy hoặc chỉ mình mình thấy. Sao cũng được, cứ đăng đi. Giờ thì bạn cho là nó trẻ con nhưng đợi thời gian trôi qua đi và bạn sẽ có cái để nhìn lại. Để thấy được quá trình trưởng thành của chính mình, để nhìn lại được những kỉ niệm và những khoảng đời đã trôi qua như thế nào sẽ rất thú vị đó.

  – Viết là một công cụ tuyệt vời để thể hiện chính kiến của mình, để cho mọi người khác hiểu mình và để sẵn sàng bước vào một thế giới hoàn toàn mới: một thế giới đầy tươi mới và tuyệt vời.

  – Tôi đã chứng kiến đc sức mạnh của việc viết nên tôi cũng khuyến khích mọi người viết. Và không nơi đâu dễ dàng hơn để bắt đầu việc viết cho bằng facebook.

  – Đọc là một công cụ đưa bạn đến thế giới khác rất tuyệt vời và viết lại là một công cụ khác đưa bạn đến thế giới còn tuyệt hơn. Cả hai công cụ này đều vô cùng dễ dàng và có thể bắt đầu ngay với fb chẳng chút khó khăn. Điều kiện là chỉ cần một chút cố gắng và chăm chỉ.

  6. Hãy dùng fb như kho ý tưởng miễn phí tha hồ tận dụng

  – Ý tưởng sáng tạo cuộc sống, tái chế, thiết kế, hành động

  – Ý tưởng kinh doanh: rất nhiều người thành công và kiếm đc bộn tiền từ việc kinh doanh trên fb, bạn cũng có thể.

  Đáng sợ không phải là khi không có ý tưởng cho mọi thứ.

  Đáng sợ là khi có cả đống ý tưởng miễn phí từ fb thế mà không biết cách tận dụng.

  Ai nói không thấy ý tưởng gì từ fb thì tôi thua, không có gì để nói.

  7. Hãy dùng fb để tạo ra một phiên bản mới cho chính bản thân mình

  Nhiều người trong chúng ta cố gắng thể hiện trên fb những mặt tốt đẹp nhất của mình. Tại sao không tạo ra một phiên bản “tương đối” hoàn hảo của chính mình trên fb sau đó mang nó ra đời thực để thực hiện. Nếu bạn luôn có thể vui vẻ hạnh phúc ngoài cuộc đời như trên fb thì sẽ tuyệt hơn rất nhiều khi bạn “chỉ” hp trên fb, không đúng sao?

  Thay vì chia sẻ hình ảnh những người khác giúp đỡ những người khác khác vài ba ổ bánh mì thì sao chính bạn không đi chia sẻ những ổ bánh mì đó cho họ.

  Thay vì chia sẻ câu chuyện cuộc đời của những người nổi tiếng sao chính bạn không chia sẻ câu chuyện cuộc đời mình hoặc tìm những câu chuyện khác đáng giá hơn để đăng tải?

  Để tạo ra một phiên bản mà bạn mong muốn cho bản thân trước tiên hãy tự hỏi mình những câu hỏi này:

  – Hiện tại bạn đã tốt chưa?

  – Thế giới sẽ ra sao nếu tất cả mọi người đều giống hệt như bạn?

  – Nếu thế giới chỉ có 1 hình mẫu cho tất cả mọi người thì bạn muốn hình mẫu đó sẽ như thế nào? Phán xét hay không phán xét? Lạc quan hay bi quan? Sáng tạo hay bảo thủ? Nói về ý tưởng hay bàn về sự kiện? Share những câu nói ý nghĩa tạo động lực hay share những chuyện giật gân lá cái rẻ tiền? Sự thật hay dối trá? Tỉnh táo hay u mê? Tự do hay khuôn mẫu?

  Chọn ra một hình mẫu con người mà bạn muốn trở thành, thể hiện nó trên fb trước và từng bước biến fb thành cuộc sống ngoài đời thực.

  Hãy kiểm soát fb, đừng để fb kiểm soát bạn.

  Hãy dùng fb như một công cụ để khai mở và sáng tạo chính mình, đừng để fb biến bạn thành tín đồ của một tôn giáo mới: tôn giáo fb.

  Đấy, mặc dù facebook mang lại rất nhiều lợi ích như thế và bên cạnh lợi ích thì những tác hại của facebook lại càng nguy hiểm hơn. Nó không chỉ mang lại cho bạn thói quen tò mò tọc mạch chuyện thiên hạ, lãng quên cuộc sống của mình mà còn tạo ra bao nhiêu những ghen tị, tranh đua, thù ghét, chán nản, a dua một cách tinh tế bạn không thể nhận ra.

  Hãy thử nhớ lại mỗi lần ai đó khoe cuộc sống của họ trên facebook thì bạn nghĩ gì? Bạn vui mừng, bạn chúc lành ư? Không, bạn ghét, bạn tức, bạn ghen, bạn muốn được như họ, bạn ghét cuộc sống của chính mình… Và những cảm xúc này mỗi ngày lại ngấm sâu hơn vào tâm trí bạn khiến cho cuộc sống của bạn ngày càng khổ hơn, xa rời hơn thứ gọi là hạnh phúc.

  Nên từ hôm nay, ít nhất trong một tháng này tôi sẽ không nói về việc dùng facebook sao cho khôn ngoan nữa, tôi sẽ làm một việc còn khó hơn nhiều lần: từ bỏ facebook – nghĩa là từ bỏ đọc tin tức lá cải, từ bỏ xem cuộc đời của những người xung quanh, từ bỏ việc chia sẻ những thứ nhỏ nhặt của cuộc sống để rồi dành trọn thời gian làm những điều ý nghĩa hơn, có ích hơn cho chính mình và xem cuộc đời mới này sẽ dẫn tôi tới đâu. Dù không biết chính xác nó sẽ dẫn tôi tới đâu nhưng dù sao tôi vẫn tin nó là một cuộc đời mới tốt đẹp.

  Thông điệp quan trọng nhất của bài vẫn luôn là:

  Hãy ngừng dành thời gian cho những thứ bên ngoài để tập trung vào phần bên trong của bạn. Fb rất tuyệt vời duy chỉ có một điều không tuyệt là nó làm cho bạn ngày càng hướng ra ngoài thế giới nhiều hơn, quan tâm thế giới xung quanh nhiều hơn mà không còn thời gian để hướng vào bản thân mình, tâm trí mình, không còn thời gian để chăm lo cuộc đời thật sự của mình nữa.

  WHO LOOKS OUTSIDE, DREAMS

  WHO LOOKS INSIDE, AWAKES

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vụ Siêu Lừa Huyền Như
 • Vụ Thẩm Mỹ Viện Cát Tường: Tường Thuật Phiên Xử Sáng 5
 • Phải Chơi Lớn, Anh Đoàn Ngọc Hải Ạ
 • Tử Vi Tuần Này Của 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 19/11 Đến Ngày 25/11/2018
 • Tử Vi Tuần Mới (24/8
 • Ảnh Bìa Facebook Các Cung Hoàng Đạo Đẹp Độc Cho Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặc Trưng Tính Cách Của Cung Sư Tử
 • Tình Yêu, Sự Nghiệp Và Tính Cách Của Cung Hoàng Đạo Sư Tử
 • Cung Sư Tử Hợp Với Cung Nào Nhất
 • Tính Cách Cung Hoàng Đạo Sư Tử Theo Ngày Tháng Năm Sinh
 • Cung Sư Tử Có Hợp Với Cung Xử Nữ Không?
 • Ảnh bìa 12 cung hoàng đạo chibi siêu đẹp cho Facebook.Ảnh bìa facebook các cung hoàng đạo đẹp độc nhất cho Facebook. Cover 12 cung hoàng đạo cho Facebook.Bộ ảnh bìa Facebook 12 cung hoàng đạo cực đẹp dạng chữ. Ảnh bìa các cung hoàng đạo cho cung: Thiên Yết, Sư Tử, Bạch Dương, Ma Kết, Kim Ngưu, Nhân Mã, Song Ngư, Thủy Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Thiên Bình, Song Tử

  Đây là Ảnh bìa 12 cung hoàng đạo chibi siêu đẹp cho Facebook của mình siêu chất mà mình vừa sưu tầm và cover lại rất mong là các bạn sẽ thích

  Ảnh bìa 12 cung hoàng đạo chibi Cho Facebook

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Bạch Dương cho nam

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Bạch Dương cho nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Bảo Bình cho Nam

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Bảo Bình cho Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Bọ Cạp cho Nam

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Cự Giải cho Nam

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Cự Giải cho Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Kim Ngưu cho Nam

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Kim Ngưu cho Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Ma Kết cho Nam

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Ma Kết cho Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Nhân Mã cho Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Nhân Mã cho Nam

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Kim Ngưu cho Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Song Ngưu cho Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Song Tử cho Nam

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Song Tử cho Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Sư Tử cho Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Sư Tử cho Nam

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Thiên Bình cho Nam

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Thiên Bình cho Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Thiên Yết cho Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Xử Nữ cho Nam

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Xử Nữ cho Nữ

  Ảnh bìa 12 cung hoàng đạo dạng chữ cho Facebook

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Bảo Bình

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Xử Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Thiên Bình

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Sư Tử

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Ma Kết

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Bạch Dương

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Nhân Mã

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Song Ngư

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Bò Cạp

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Cự Giải

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Song Tử

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Kim Ngưu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Bài Tarot: Strength Với Cung Hoàng Đạo Sư Tử
 • Xem Cung Hoàng Đạo Sư Tử Và Thiên Bình Có Hợp Nhau Không?
 • Cung Hoàng Đạo Nam Thiên Bình Nữ Sư Tử Có Hợp Nhau Không?
 • Tử Vi Năm 2022 Cho Các Cặp Cung Hoàng Đạo: Cung Sư Tử Và Ma Kết
 • Tử Vi 2022 Cho Các Cặp Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Và Ma Kết
 • 12 Chom Sao Facebook Love Chap 1

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chom Sao Tinh Yeu Online Chap 2
 • Truyện Vòng Tròn Tình Yêu
 • Nghề Nghiệp Tương Lai Của 12 Chòm Sao Là Gì?
 • Tên 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tiếng Anh
 • Hệ Liệt 12 Chòm Sao – Phần I – 3
 • Yết_Handsome đã cập nhật trạng thái của anh ấy

  đã cập nhật trạng thái của anh ấy

  Chàng trai với nụ cười tỏa nắng😆😆

  Douple_Kill: Oimeoi thằng yết nó cười kìa bọn mày Cẩm Lý, Tiểu Bảo Bảo, Saggitarus, Thiên Tiên Nữ, Virly, Lion, Cancer, Mỹ Dương Dương, Ňgưu Ma Vương

  Tiểu Bảo Bảo: kỳ tích xuất hiện😅.

  Cẩm : Thằng trong ảnh là thằng nào vậy. Đứa nào biết cho tao xin in4 tao làm quen.

  Thiên Tiên Nữ: Cẩm Lý cho tao hóng ké.

  Saggitarus: Người trong ảnh là ai mà làm cho con tim bé nhỏ này của tớ rung cmn động rồi.

  Yết Handsome: dm mấy bạn 😑😑.

  Cancer: Eo bạn này nhìn dễ thương vailon. Không biết là công hay thụ vậy??

  Virly: Hừm Tao nghĩ nó là công đó Giải🤔.

  Mỹ Dương Dương: Thế ai là thụ vậy Xử.

  Virly: Hừm chụy đang điều tra.

  Yết Handsome: Đuma nhà mấy bạn.

  Tiểu Bảo Bảo: Tiểu Yết Yết dễ thương quá 😍😍😍.

  Yết Handsome: Tiểu Bảo Bảo ơi mày biến cho tao nhờ😤😤.

  Virly: Tao biết ai là thụ rồi đó chúng mày😆😆.

  Mỹ Dương Dương: Ai vậy Nữ???

  Virly: Tiểu Bảo Bảo  đấy😉😉.

  Thiên Tiên Nữ: Virly Thiên Yết và Bảo Bình là một cặp sao. Bất ngờ thật.😲😲😲

  Cancer: yepp

  Yết Handsome: CMN mấy bạn biến đi cho nước nó yên😤😤.

  Virly: Bạn Yết làm gì mà nóng thế😉.

  Cancer: Xử nói đúng đó tức giận ảnh hưởng đến sức khỏe không tốt cho cuộc vận động tối nay đâu Yết😘.

  Mỹ Dương Dương: Giải trong sáng vailon😥.

  Virly: Tớ thích suy nghĩ của bạn rồi đó Cancer😆.

  Cancer: hắc hắc😎.

  Lion: Trí tưởng tượng của bọn con gái lớp mình thì đéo ai sánh nổi.

  Ngưu Ma Vương : yep.

  Yết_Handsome đã tắt tính năng bình luận của bài viết này

  Mỹ Dương Dương đã cập nhật trạng thái của cô ấy

  đã cập nhật trạng thái của cô ấy

  Một ngày bên anhđang ở cùng với Lion

  Saggitarus: Đù bọn mày quen nhau hồi nào thế.

  Mỹ Dương Dương: :))

  Thiên Tiên Nữ: Dm mày làm như không ai biết bọn mày yêu nhau vậy đó.

  Mỹ Dương Dương: Có con Mã không biết kìa 😬.

  Lion: chúng mình sẽ bên nhau mãi mãi nha vk😙.

  Mỹ Dương Dương: Lion iu anh ck❤.

  Cancer: dm tao đéo thích cẩu lương.

  Virly: tao sẽ chống mắt lên xem bọn mày yêu được bao lâu.

  Cancer: yep

  Mỹ Dương Dương: Virly Cancer bọn mày ghen ăn tức ở àk.

  Douple kill : bọn mày có ai để ý thằng Sư nó bê đê không.

  Ngưu Ma Vương: hóng mãi mới thấy có đứa phát biểu được câu chuẩn.

  Cẩm : suy nghĩ giống tao.

  Lion: bê đê cailon.

  Douple kill : Nghiệp quật vỡ mồm.

  Lion: Mỹ Dương Dương vk ơi nó nói ck bị bê đê😭.

  Mỹ Dương Dương: đứa nào nói ck tao bê đê tao tát vỡ mõm.

  Lion: nghe vk tao nói j chưa.

  Tiểu Bảo Bảo : Yết Handsome Tiểu Yết Yết ra đây hóng

  Yết Handsome: Dmm Bình.

  Virly: Ê ê bọn mày ơi hình như t đoán sai rồi tao nghĩ Bảo Bình là công Thiên Yết là thụ mới đúng.

  Yết Handsome: bạn làm ơn chim cút cho tớ nhờ.

  Mỹ Dương Dương: bình tĩnh nào Yết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chom Sao Hoc Vien Phep Thuat Chap 1 Truong Zodiac Phia Tren
 • Máu Và Thù Hận
 • 12 Chom Sao Bl Mat Bao Chap 6 Anh Nghi La Anh Trung Tieng Set Cua Em Phan 1
 • Chap 2: Nốt Nhạc Thứ Hai
 • Thế Giới 12 Chòm Sao
 • Kích Thước Ảnh Bìa Facebook: Tổng Hợp Mọi Cỡ Ảnh Trên Facebook 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Cách Mở Két Sắt 4 Số Siêu Nhanh Và Siêu Dễ Trong 2 Giây
 • 7 Cách Mở Két Sắt Việt Tiệp Nhanh Chóng Nhưng Vô Cùng An Toàn
 • Cách Mở Khóa Két Sắt Khi Quen Mật Khẩu
 • Cách Mở Két Sắt Nhanh
 • Cách Mở Két Sắt Lợi Phát Dễ Dàng Và An Toàn Nhất
 • Hình ảnh luôn là chiến thuật marketing quan trọng nhất với các content đăng trên mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter,… nơi hình ảnh đóng vai trò cực kỳ trong việc thu hút tương tác của người dùng. Trong đó nhiều trường hợp hình ảnh có vai trò còn quan trọng hơn cả nội dung được viết kém theo nữa.

  Trong vài năm qua chúng ta đều đã chứng kiến sự vươn mình cực kỳ mạnh mẽ trong xu hướng visual content trên các mạng xã hội. Điều này vô tình đã hình thành nên một cách tiếp cận người dùng mới cho các nhà tiếp thị nội dung, trong đó nổi bật nhất phải là Facebook.

  Định dạng và dung lượng ảnh tải lên Facebook

  Định dạng và dung lượng ảnh cho phép upload lên Facebook

  Tổng hợp các định dạng kích thước ảnh trên Facebook 2022

  Kích thước ảnh đại diện (Avatar) Facebook

  Cũng giống như ảnh bìa, ảnh đại diện Facebook sẽ xuất hiện ở ngay phần đầu của trang cá nhân hoặc fanpage. Ảnh đại diện được đặt thu nhỏ trong một khung tròn ở góc dưới bên trái ảnh bìa. Khi bấm vào khung ảnh này, ảnh đại diện sẽ hiện ra kích thích đầy đủ. Ảnh này có hình vuông.

  Ảnh đại diện trên Facebook được hiển thị với kích thước tối đa là từ 180×180 pixels →2048×2048 pixels.

  Nhưng bạn có thể sử dụng ảnh có kích thước trung bình 761×761 pixels để đảm bảo độ sắc nét. Nếu có điều kiện thì 2048×2048 pixels là kích thước ảnh chất lượng nhất cho Avatar Facebook.

  Lưu ý: Hiện tại Facebook đã đổi sang cách hiển thị ảnh đại diện thu nhỏ hình tròn. Vì vậy mặc định bạn khi bạn upload bất kỳ dạng ảnh nào thì khi hiển thỉ vần sẽ là ảnh rút gọn hình tròn.

  Kích thước ảnh bìa (Cover) trang Facebook cá nhân

  Ảnh bìa trang Facebook cá nhân là ảnh nằm ngang, xuất hiện ngay trên đầu trang cá nhân hoặc fanpage trên Facebook. Khi bước vào một trang cá nhân hay fanpage của ai đó là bạn sẽ nhìn thấy chúng đầu tiên.

  Kích thước ảnh bìa trang cá nhân:

  Bạn nên sử dụng định dạng ảnh là đuôi JPG, JPEG hoặc PNG nếu muốn ảnh có chất lượng đẹp mắt hơn.

  Kích thước ảnh bìa nhóm Facebook

  Nhóm cộng đồng (Group) trên Facebook cũng có ảnh bìa nằm trên đầu trang tương tự như ảnh bìa cover.

  Kích thước hiển thị thông thường của ảnh bìa nhóm1640×856 pixels, hoặc bạn có thể chọn ảnh có tỷ lệ 1,91:1 đều được.

  Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook

  Ảnh bìa Fanpage trên Facebook được dùng để phục vụ cùng một mục đích cho thương hiệu của bạn cũng như cho trang hồ sơ cá nhân của bạn, vì vậy việc chọn kích thước phù hợp là điều bắt buộc.

  Sử dụng nó để thể hiện cá tính thương hiệu của bạn, vì ảnh tiểu sử trên trang của bạn thường là phiên bản có độ phân giải cao của biểu trưng.

  Kích thước cover Facebook Page:

  Kích thước ảnh bìa sự kiện Facebook

  Ảnh bìa đăng sự kiện Facebook có vị trí nằm trên đầu, tương tự ảnh bìa cover trang cá nhân hay fanpage Facebook. Tuy nhiên kích thước của ảnh bìa đăng sự kiện có chút khác biệt, cụ thể là 1200×628 pixels.

  Kích thước ảnh và video Facebook stories

  Facebook stories là một tính năng mới được Facebook bổ sung trong vài năm trở lại đây. Đẩy mạnh hình ảnh trên Facebook stories sẽ là một bước đi thông minh vì đây là hình thức được chú trọng phát triển trong tương lai.

  Tương tự Instagram stories, Facebook stories chỉ tồn tại 24h kể từ thời điểm đăng ảnh. Facebook stories sẽ hiển thị kích thước ưu tiên đối với thiết bị smartphone.

  Kích thước ảnh trên Facebook stories: 1080×1920 pixels, hoặc có thể lựa chọn ảnh với tỷ lệ 9:16.

  Kích thước ảnh bài post đăng Facebook

  1. Hình ảnh chữ nhật dọc

  Nếu bạn có 1 ảnh kích thước hình chữ nhật dọc thì Facebook sẽ tự động căn chỉnh ảnh đó về tối đa 230×325 pixels.

  Tuy nhiên, mình luôn chọn ảnh có kích thước lớn hơn (Nhưng phải tỉ lệ với kích thước được hiển thị) để đảm bảo chất lượng ảnh được tốt nhất

  Vì vậy đối với ảnh chữ nhật dọc, bạn có thể chọn kích thước là: 763×1079 pixels.

  Ảnh có chữ nhật dọc vô cùng phù hợp cho bạn nào bán các sản phẩm như: Người mẫu, quần áo theo set hoặc bất cứ sản phẩm gì có độ dài theo chiều dọc.

  Tương tự, hình ảnh chân dung đứng cũng có nhiều kích thước ảnh khác nhau tùy vào số lượng hình đăng tải. Nhưng cách sắp xếp bố cục hiển thị trên máy tính và điện thoại di dộng là như nhau:

  Cấu trúc hiển thị: Demo hiển thị: Cấu trúc hiển thị: Demo hiển thị: Cấu trúc hiển thị: Demo hiển thị: Cấu trúc hiển thị: Demo hiển thị:

   Hiển thị 5 ảnh chữ nhật dọc: 245×245 pixels (2 hình trên), 163×163 pixels (2 hình dưới trái/phải), 162×163 pixels (hình nằm phía dưới chính giữa).

  Cấu trúc hiển thị: Demo hiển thị:

   Từ 6 hình trở lên: Hiển thị giống với dạng 5 hình bên trên nhưng hình cuối cùng hàng dưới bên phải sẽ có thẻ overlay hiển thị số lượng hình còn lại. Từ 6 hình trở lên cũng tương tự vậy.

  Cấu trúc hiển thị: Demo hiển thị:

  2. Ảnh hình chữ nhật ngang

  Với ảnh chữ nhật ngang có kích cỡ được Facebook hiển thị là: 453×325 pixels.

  Vì vậy, ở những hình ảnh chữ nhật ngang thì mình khuyên nên chọn ảnh có kích thước 960×689 pixels.

  Đối với hình nằm ngang, các kích thước ảnh bài viết lần lượt là

  Cấu trúc hiển thị: Demo hiển thị:

   Hiển thị 2 ảnh hình chữ nhật ngang: 2 ảnh có kích thước 492×245 pixels.

  Cấu trúc hiển thị: Demo hiển thị: Cấu trúc hiển thị: Demo hiển thị: Cấu trúc hiển thị: Demo hiển thị:

   Hiển thị 5 ảnh hình chữ nhật ngang: 245×245 pixels (trái nằm trên/dưới), 245×163 pixels (phải nằm trên/dưới), 145×162 pixels (chính giữa phải).

  Cấu trúc hiển thị: Demo hiển thị:

   Hiển thị trên 5 ảnh hình chữ nhật ngang: Giống như 5 hình nhưng hình dưới bên tay phải có overlay hiển thị số lượng hình còn lại. Từ 6 hình trở lên cũng sẽ có bố cục như vậy.

  Cấu trúc hiển thị: Demo hiển thị:

  3. Bài Post sử dụng các ảnh hình vuông

  Ở dạng hình ảnh này thì sẽ dễ hơn chút so với các dạng kia, kích thước được Facebook gợi ý khi upload ảnh hình vuông1080×1080 pixels.

  Ảnh hình vuông có kích thước tùy thuộc vào số lượng hình:

  Cấu trúc hiển thị: Demo hiển thị: Cấu trúc hiển thị: Demo hiển thị: Cấu trúc hiển thị:

  Demo hiển thị:

  Cấu trúc hiển thị: Demo hiển thị:

   Hiển thị 5 ảnh hình vuông: 245×245 pixels (hai hình trên), 163×163 pixels (2 hình dưới bên trái/phải), 162×163 pixels (1 hình dưới, chính giữa)

  Cấu trúc hiển thị: Demo hiển thị:

   Hiển thị trên trên 5 ảnh hình vuông: cũng giống các định dạng ảnh còn lại từ 5 ảnh trở lên sẽ có overlay hiển thị số lượng hình ảnh còn lại ở hình dưới cùng tay phải. Từ 6 hình trở lên cũng tương tự như vậy.

  Với định dạng này, ảnh được sử dụng là ảnh vuông. Kích thước thường sử dụng là 600×600 pixels.

  Kích thước album ảnh Facebook

  Nguyên tắc đăng ảnh album Facebook là bạn phải sắp xếp thứ tự ảnh với kích thước tương ứng để tạo ra post đăng album hoàn chỉnh. Bạn có thể đăng theo bố cục như sau:

  Kích thước ảnh thumbnail chia sẻ liên kết

  Với mỗi bài viết sau khi được xuất bản trên website thì việc share về mạng xã hội như Facebook để kéo traffic là cần thiết.

  Nhưng bạn cũng nên lưu ý về kích cỡ thumbnail, để khi bài viết đó được chia sẻ lên mạng xã hội sẽ có sự hiển thị chuẩn.

  Kích cỡ ảnh thumbnail khi chia sẻ liên kết cho bài viết nào đó lên Facebook là 1200×630 pixels.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện Mau Tránh!
 • Bí Quyết Không Thể Bỏ Qua Khi Chinh Phục Đàn Ông Ma Kết
 • Đặc Điểm Cung Ma Kết (22/12
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao: Nhục Dục
 • Bật Mí Nhỏ Về Nữ Ma Kết
 • Soi Thói Quen Dùng Facebook Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc *có Một Cặp Đôi Cậu Cực Thích Trong Series Truyền Hình ?
 • Nắng Nóng Gay Gắt Thế Này, 12 Cung Hoàng Đạo Nên Chọn Đồ Uống Gì Để Sảng Khoái Nhất?
 • Gợi Ý Đồ Uống Của 12 Cung Hoàng Đạo Cho Tháng 10 Rực Rỡ
 • Tiết Lộ Loại Nước Ép Mà 12 Cung Hoàng Đạo
 • Trò Chơi Truyện Cười 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bạch Dương có xu hướng tự tôn và tập trung vào bản thân. Vì vậy, họ rất hay Photoshop hay chỉnh sửa ảnh trước khi tải lên mạng. Trước khi bạn muốn đăng ảnh họ hoặc đánh dấu họ vào bài viết, Bạch Dương sẽ phải kiểm tra và lọc những bài này trước khi cho phép xuất hiện lên Facebook. “Kiểm tra các bài được đánh dấu” đối với Bạch Dương không chỉ là một hoạt động, nó như thể… tôn giáo vậy.

  Kim Ngưu có thói quen khoe các vật xa xỉ lên mạng xã hội, vì họ có xu hướng hơi… vật chất. Họ không hẳn là một-kẻ-giàu-sổi-khoe-của trên Facebook (mặc dù một vài người như thế thật) nhưng chắc chắn, họ muốn thể hiện những thứ mình vừa kiếm được. Kim Ngưu cũng có xu hướng thần tượng một vị lãnh đạo nào đó. Chính vì vậy, bạn sẽ thấy họ đăng ảnh chân dung hay châm ngôn nổi tiếng nào đó – bức ảnh mà bạn đã nhìn thấy đâu đó đến 100 lần. Bên cạnh đó, họ cũng rất nhạy cảm, sẵn sàng xóa hết những phản hồi tiêu cực trên bài viết của mình.

  Không cần biết Song Tử đang vui hay buồn, Facebook của họ luôn thể hiện rằng: tôi đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc nhất. Họ không phải loại người mà nếu có buồn phiền gì, sẽ nói về chúng tràng giang đại hải trên Facebook. Thi thoảng, có vẻ như Song Tử sống khá… ảo nếu bạn nhìn vào những bức ảnh cô ấy/anh ấy tải lên. Vì vậy, nếu bạn thấy ai đó đang sống một cuộc sống tự do, phóng khoáng tuyệt vời không thể tin nổi trên Facebook, rất có thể đó là một Song Tử. Và tin tôi đi, chưa chắc những thứ đó ở ngoài sẽ đẹp như trong ảnh đâu.

  Sư Tử có xu hướng hay đăng ảnh với bạn bè vì cung Hoàng Đạo này thích giao tiếp với xã hội. Ngược lại, họ cũng luôn coi mình là trung tâm, nên cũng đừng ngạc nhiên nếu Facebook của họ toàn ảnh tự sướng. Sư Tử sẽ làm mọi cách để hình ảnh/ tính cách của mình trên mạng xã hội hoàn hảo nhất có thể.

  Xử Nữ là cung Hoàng đạo luôn hướng tới sự hoàn hảo, nên không có gì ngạc nhiên nếu họ cực kỳ chăm chút Facebook của mình. Họ sẽ mất rất nhiều thời gian để quyết định viết gì lên tấm ảnh, bộ lọc chỉnh ảnh nào sẽ hợp đây và những tấm ảnh đó đừng hòng được đăng lên nếu chúng không hoàn toàn hoàn hảo.

  Thiên Bình (24/9 – 23/10)

  Nếu ai đó thường xuyên đăng ảnh cùng với người yêu, bạn có thể đoán ra, đó chính là Thiên Bình. Người sinh cung này luôn cần sự hỗ trợ từ bạn trai/ bạn gái của họ. Đấy là lý do Facebook của Thiên Bình luôn ngập tràn những giây phút thân mật của cặp đôi. Còn nếu cô ấy/ anh ấy đang độc thân hoặc vừa chia tay ư? Ảnh, bài viết, trạng thái của họ, ngược lại, sẽ đầy cảm xúc “độc thân vui vẻ” hoặc “tìm kiếm người tình”.

  Thần Nông (24/10 – 22/11)

  Thần Nông sẽ hiện ra khắp nơi trên mạng xã hội của bạn. Họ là cung Hoàng đạo nhạy cảm và cạnh tranh nhất trong 12 cung. Vì vậy, bất cứ khi nào Thần Nông đăng tải cái gì và được nhiều likes, bài viết ấy chắc chắn sẽ làm ngập lụt timeline (dòng thời gian) của bạn với dấu hiệu rằng: “Thần Nông tôi đang nhạy cảm đấy, các người phải nói về tôi!”

  Những người cung Nhân Mã thích các bài viết hài hước, bất kể họ đang tả thực, chỉ trích, nhận xét hay chỉ đơn giản là giải trí. Họ không bao giờ che giấu cái gì và tất cả mọi thứ họ tải lên sẽ phản ánh chính bản thân họ, vì Nhân Mã luôn muốn làm người khác vui vẻ.

  Song Ngư rất hay tham gia vào các cuộc tụ họp xã hội, vì vậy bạn sẽ thấy hình ảnh của họ check-in ở bất cứ nơi nào họ đi. Họ có óc sáng tạo bẩm sinh, do đó có thể đảm bảo Facebook của họ ngập tràn những câu danh ngôn, châm ngôn truyền cảm hứng cho người khác. Song Ngư cũng mất rất nhiều thời gian cho các bộ lọc và chỉnh màu, dù kết quả không phải lúc nào cũng… khả quan

  Theo Huỳn / Trí Thức Trẻ

  Gửi bài viết

  Chủ đề:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nên Tỏ Tình Với 12 Cung Hoàng Đạo Vào Thời Điểm Nào?
 • Danh Sách 500 Tên Facebook Ngắn Mà Hay Chọn Nhanh Kẻo Mất
 • Ảnh Bìa 12 Cung Hoàng Đạo Siêu Đẹp Cho Facebook
 • Tải Về 12 Cung Hành Động
 • Bí Kíp Ôn Thi Dành Riêng Cho Sĩ Tử 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 7
 • Song Tử Và Song Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Marry Blog :: 12 Chòm Sao Và Những Cặp Đôi Hoàn Hảo
 • Tham Khảo Mặt Tối Trong Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Tính Cách Đặc Trưng Đúng Chuẩn
 • Những Tính Cách Nổi Bật Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Nét Tính Cách Đáng Yêu Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Song Tử và Song Tử mối quan hệ khăng khít?

  Song tử là một trong 12 cung hoàng đạo sinh vào khoảng (22/5 – 21/6) là một cung có tính cách khá trẻ con, linh hoạt hay nói và cũng rất thú vị là một trong những cung hoàng đạo được yêu thích nhất.

  Nam song tử và nam song tử tình bạn đẹp

  Nam song tử có tính cách khá mạnh mẽ nhưng không kém phần lãng mạn, luôn là những người đi đầu trong các phong trào hoạt động tập thể, nam song tử sinh vào khoảng từ (22/5 – 10/6) sẽ có những tính cách thuần song tử sở hữu trí tuệ rất thông minh và luôn nhạy bén trong mọi vấn đề, còn nam song tử sinh từ ( 11/6 – 21 /6) sẽ có xu hướng kết hợp giữa cung cự giải và song tử khi sở hữu những phẩm chất của cả hai song tử thì hoạt bát có phần nóng tính nhưng cự giải thì mềm như nước mùa thu, có phần nhẹ nhàng và tinh tế.

  Thế còn Song tử và Song tử với mối quan hệ nam nữ thì sao ?

  Khi nói về song tử nữ họ cũng khá dịu dàng, là những người bạn đáng tin cậy họ luôn luôn tò mò tìm hiểu những thứ xung quanh mình, họ thường làm việc rất độc lập và luôn cháy hết mình với công việc được giao, họ khá dễ dàng nổi nóng và cáu giận với những người xung quanh họ ít khi để ý hay nghĩ đến những cảm nhận của người khác nghĩ gi về mình mà thường kiểu nói phổi bò khi cáu giận, nổi nóng cũng nhanh mà quên cũng rất nhanh, rất thoải mái và tuyệt vời, họ chỉ muốn giúp đỡ mọi người và giúp rất nhiệt tình không quản ngại khó khăn.

  Còn nói về nam song tử như đã nói ở trên với rất nhiều ưu điểm và cũng khá nhiều hạn chế, đặc điểm nổi bật nhất đó là tính hai mặt song mà. Khi thì nóng giận, khi lại cười ngay, lúc thì buồn lúc sau lại vui vẻ thật không biết đằng nào mà lần.

  Sự kết hợp giữa nam và nữ song tử thường là tình bạn đẹp bởi vì cả hai đều sở hữu những tính cách quá linh hoạt nhanh nhẹn, liến thoắng, bên nữ song tử có phần quá mạnh mẽ khiến cả hai bên khi ở bên nhau cảm thấy khó khăn, tuy nhiên Song tử và Song tử mà một bên là thuần song tử và một bên là cung kết hợp giữa song tử với cự giải (vào khoảng từ (10/6 – 21/6) sẽ rất tuyệt vời cho cả nam và nữ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Đôi Trời Sinh Một Cặp Ăn Ý Nhất Trong Vòng Tròn Hoàng Đạo
 • Những Cặp Đôi Có Tình Yêu Cổ Tích Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tình Yêu Sẽ Khó Hòa Hợp Với Chòm Sao Nào?
 • Sao Chiếu Mệnh Và Vị Thần Bảo Hộ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ngày Cuối Cùng Của Tháng 9/2020 Rực Rỡ Đón Chờ Chòm Sao Nào Trong 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Đặt Tên Facebook Vui Với 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Ai Học Giỏi Nhất
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Hôn Sẽ Thế Nào?
 • Tật Xấu Khó Đỡ Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Ngủ
 • Cung Mặt Trời Trong Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khám Phá Ý Nghĩa Cung Mọc, Cung Mặt Trời, Cung Mặt Trăng Trong Chiêm Tinh Học
 • Chắc hẳn trong chúng ta có những người chưa biết đến tên 12 chòm sao cũng như tính cách thú vị của từng chòm sao. Bài viết này sẽ đưa ra những cái tên hài hước ứng với mỗi chòm sao để các bạn đặt tên facebook thú vị theo.

   Bạch Dương – Aries (21/3 – 20/4)

  Bạch Dương – Aries: là cung đầu tiên trong tên 12 chòm sao, biểu trưng cho sự sống. Bạch Dương luôn nghĩ về mình như một đứa trẻ, nó hoàn toàn chìm đắm trong cái tôi của bản thân. Những gì mà chú cừu quan tâm phải được đặt lên hàng đầu…

  Những cái tên vui: Tiểu Dương, Bạch Bạch, Đại Dương, Tiểu Cưu, Cưu Cưu, Dương Dương, Bạch Nhi, Tiểu Dương Dương, Dương Tử, Dương Nhi, Cừu ca ca

  Bạch Dương năng động, nhiệt huyết. Luôn tiên phong trong lĩnh vực công việc và tình bạn. Vì là cung đầu tiên trong 12 cung Hoàng đạo nên Bạch Dương luôn là chòm sao đi đầu trong tất cả các hoạt động. Đặt tên facebook của chòm sao này luôn thể hiện suwhj bé bỏng và đáng yêu

   Kim Ngưu – Taurus (21/4 – 21/5)

  Mặt trời đi ngang qua chòm sao mà các nhà thiên văn cổ liên tưởng thành hình thân trước của con bò, đặt tên nó là Taurus (bò đực). Những ai sinh trong khoảng thời gian này luôn có thể được nhận biết bởi vẻ khoan thai và điềm tĩnh trong cử chỉ và lời nói… Đa số, Kim Ngưu là những người có số phú quý. Kim Ngưu có tính cách khá ổn định, đôi khi hơi bảo thủ, những người thuộc cung này luôn được đánh giá là đáng tin cậy nhất trong cung hoàng đạo.

  Những cách đặt tên facebook vui: Trâu Đất, Ngưu Ngưu, Ngưu-sama, Trâu Vàng,Tiểu Ngưu, A Ngưu, Nghé con, Ngưu Ngốc Nghếch, Ngưu Ngố, Trâu Trâu.

   Song Tử – Gemini (22/5 – 21/6)

  Chòm sao thứ 3 là Song Tử. Truyền thuyết nói rằng họ là hai anh em song sinh có tên Castor và Pollux là hai người con của chúa Zeus, vị thần đứng cao nhất trên đỉnh Olympus, và nữ hoàng của thành Sparta. Hai anh em sinh đôi đó là hai đứa trẻ trung thực và nhân hậu, dũng cảm và họ nổi danh khi lập được nhiều chiến công trong cuộc hành trình của nhóm thủy thủ tàu Argo vĩ đại, và tất nhiên trong các cuộc phiêu lưu mạo hiểm khác họ cũng luôn là người dũng mãnh đứng đầu.

  Những cái tên hay cho facebook: Song Nhi, Tiểu Song, Song Ka, Tử Nhi, Tiểu Gem, Tiểu Song Sinh, Tiểu Song, Tiểu Tử, Tử Tử.

   Cự Giải – Cancer (22/6 – 23/7)

  Cự Giải, biểu tượng của nước, ngôi sao chiếu mệnh thuộc chòm sao này là Mặt Trăng nên muốn nhận ra Cự Giải hãy để ý một tuần trăng. Sự thay đổi tâm trạng của những ai sinh ra thuộc cung Cự Giải như một sợi dây thần bí được liên kết với mặt trăng, giống như cách nó chi phối chu kỳ của thuỷ triều. Mặt trăng có lúc tròn trịa, đầy đặn và trong sáng, nhưng cũng có lúc thanh mảnh mang trên mình một hình ảnh một hình cung khuyết kiêu kì với quầng sáng mờ ảo dịu dàng, nhưng nó luôn như vậy không bao giờ thay đổi.

  Những cái tên facebook hay: Cua Cong Cớn, Giải Giải, Cua Bảo Bối, Ngang Trái, Bé Cua chan, Bé đầu Cua, Cua Ngốc, Craby, Cua Luộc, Cua Hấp, Cua Rang Me, Cua Hấp Bia, Cua Rang Muối.

  Nếu bạn gặp những người tiếp nhận sự giúp đỡ và nhiệt tình của ai khác với một vẻ độ lượng và phong thái oai nghiêm giống kiểu việc đó là đương nhiên không? Nếu có thì đó chính là người thuộc cung Sư Tử đấy. Sư Tử là loài thú được mênh danh là chúa tể của muôn loài. Vì vậy những người thuộc cung Leo là những người luôn có ý chí thủ lĩnh và luôn thích dẫn đầu

  Những tên nick hay: Mèo con bé bỏng, Đại Bá Đạo, Tiểu Sư, A Sư, Tiểu Tử, Miu Miu, Tiểu Miu, Đại Miu, Sơn Tặc, Mều nhỏ, Bé mèo nhỏ, Tiểu Hổ, Hổ con, Sư Sư, Kim Mao Sư Vương Tạ Tốn, Sư Sáng Sủa, Sư Sung Sức, Sư Sến Súa, Sư Sàm Sỡ, Sư Suồng Sã, Tử Tí Tởn.

  Những người thuộc chòm sao Sư Tử là những người hào phóng nhất. Họ là những kẻ mạnh mẽ, sáng tạo và rất quyến rũ nhất. Dù trong bất kì mối quan hệ nào dù là gia đình, bạn bè hay trong công việc, Sư Tử luôn khẳng định được vị trí của bản thân.Vì vậy những cách đặt tên facebook cho chòm sao này luôn có vẻ oai hùng và có độ “bựa” cực tốt…

  Mặt trời đi qua chòm sao Virgo – theo tiếng Latin nghĩa là Xử Nữ hay Trinh Nữ. Người thuộc chòm sao Xử Nữ đa số người sống độc thân và muộn màng trong đường tinh duyên. Nhưng khi chòm sao này nắm bắt được cơ hội cho bản thân thì Xử Nữ là một trong những chòm sao thương yêu và chăm sóc gia đình một cách tận tụy hiếm có.

  Đặt tên facebook bá đạo với: Tiên Nữ, Tiểu Xử, Xử Xử, Tiểu Long Nữ, Tiểu Thất, Mỹ Nữ,Thất Thất, Nữ Nhi, Tiểu Thất, Sát Gái, Xử Các Em Nữ, Xử Luôn Bà Bà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặt Tên Facebook Vui Với 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 2)
 • 12 Cung Hoàng Đạo Hóa Trang Thành Ai Đêm Halloween?
 • Lý Do 12 Cung Hoàng Đạo Bị Điểm Kém Trong Thi Cử
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nên Sử Dụng Điện Thoại Của Hãng Nào?
 • Xem 12 Cung Hoàng Đạo Dựa Theo Ngày Tháng Năm Sinh
 • Kích Thước Ảnh Bìa Facebook Chuẩn Nhất Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chương 49: Khẩu Súng Này, Cô Muốn!
 • Với Em Anh Là Hạnh Phúc!
 • Hai Bà Trưng Ngon Pic 200K Trâm Anh Kim Ngưu 853 Thiendia
 • Hướng Dẫn Đặt Tên Công Ty Theo Mệnh Thủy, Tài Lộc, Phát Đạt
 • Những Lưu Ý Khi Dùng An Ngưu Cung Hoàng Hoàn
 • Nếu kích thước ảnh bìa to quá lại dẫn đến hiện tượng ảnh hiển thị thiếu với nội dung bức ảnh mà bạn chọn. Và nhỏ quá thì lại ảnh hưởng đến đến độ phân giải. Điều này khiến Facebook của bạn trở nên xấu xí hơn bao giờ hết.

  Đừng lo lắng nếu bạn chọn và chỉnh sửa về đúng chuẩn của hệ thống những vấn đề này không bao giờ xảy ra.

  Kích thước ảnh bìa cá nhân

  • Kích thước ảnh bìa Facebook lớn nhất: 1958px x 745px
  • Kích thước ảnh bìa Facebook nhỏ nhất: 820px x 312px
  • Tỷ lệ khung hình: 2.63:1

  Mẹo nhỏ: Vì ảnh đại diện của sẽ nằm ở bên trái. Nên bạn muốn thêm một số cân bằng vào thiết kế ảnh bìa Facebook của mình thì hãy lấy nét cho ảnh ở bên phải.

  Kích thước ảnh bìa trong các nhóm

  Ảnh bìa video Faceook thời gian bao nhiêu?

  Facebook bìa video hiện Facebook hỗ trợ các video có độ dài từ 20 đến 90 giây và tối thiểu 820 pixel rộng rộng 312 pixel. Kích thước tối đa (và được khuyến nghị) là 820 x 462 pixel với độ phân giải video là 1080p.

  Kích thước ảnh bìa nhóm bao nhiêu?

  Đối với kích thước ảnh bìa của các nhóm trên facebook thì bạn hãy cắt theo tỉ lệ chuẩn: 820px x 461px. Với tỷ lệ này, bạn có thể điều chỉnh hình ảnh theo chiều ngang trong khung hình cho phép mà không bị vỡ hay làm giảm độ phân giải của hình. Còn nếu bạn muốn độ phân giải cao nhất thì có thể chỉnh con số lên thành 1640px x 922px.

  • Kích thước ảnh bìa nhóm lớn nhất: 1640px x 856px
  • Kích thước ảnh bìa nhóm nhỏ nhất: 820px x 461px
  • Tỷ lệ khung hình: 1.78:1

  Cụ thể kích thước ảnh đăng fanpage hiển thị lớn nhất là:

  • Hình vuông: 492px x 492px
  • Chân dung: 492×738
  • Cảnh vật: 492×276
  • Định dạng ảnh mà người dùng được phép tải lên Facebook khá đa dạng. Bao gồm các định dạng phổ biến như: JPEG, BMP, PNG, GIF và TIFF
  • Dung lượng ảnh tải lên được phép: dưới 15 MB.
  1. Kích thước ảnh avatar facebook: 180 pixels x 180 pixels
  2. Kích thước ảnh bìa chuẩn của profile: 851 pixels x 315 pixels
  3. Kích thước ảnh bìa hay còn gọi là tỷ lệ cover facebook: 820 pixels x 312 pixels
  4. Kích thước ảnh bìa chuẩn của group: 801 pixels x 250 pixels
  5. Kích thước ảnh bìa chuẩn của event: 785 pixels x 295 pixels
  • Vuông: 900 pixels × 900 pixels (cho nhẹ)
  • Chữ nhật nằm: 1200 pixels × 900 pixels
  • Chữ nhật đứng: 900 pixels × 1200 pixels

  Bước 1: Các bạn nhấp chọn vào vị trí tên bạn trên trang giao diện cá nhân.

  • Chọn ảnh: Đó là những bức ảnh bạn đã từng đăng trên Facebook. Chế độ này cho phép bạn sử dụng từ 1 trong album ảnh đó làm ảnh bìa
  • Chọn ảnh nghệ thuật: Đây là hệ thống những bức ảnh đã được mặc định từ Facebook
  • Tạo ảnh ghép: Chế độ này cho phép bạn chọn và ghép các bức ảnh với nhau từ chính album ảnh của mình
  • Tải ảnh lên: Đây chính là chế độ bạn tải ảnh từ thư viện ảnh trong điện thoại hay máy tính của mình.
  • Đặt lại vị trí: Lựa chọn này giúp bạn thay đổi vi trí bằng cách di chuyển chuột theo ý muốn của bạn.
  • Gỡ: Bức ảnh hiện tại bạn đang để sẽ được xóa đi khi bạn chọn vào phần “gỡ” này.

  Tiếp đó bạn chỉ cần nhấn chọn ảnh và chế độ là bức ảnh hiển thị trên trang Facebook.

  Bước 1: Các bạn vào giao diện phần mềm.

  Để có một bức ảnh Cover Facebook theo kích thước thật đẹp thật độc đáo và thật ấn tượng. Đó không chỉ là sự đầu tư tỉ mỉ và sáng tạo trong quá trình chọn lựa hình ảnh đẹp. Mà bước đầu tiên và đơn giản nhất đó là chỉnh sửa sao cho chuẩn kích thước mà hệ thống cho phép.

  Hi vọng rằng với những thông tin giúp bạn luôn có những Cover ảnh bìa hoàn hảo nhất để “Sống Ảo” với bạn bè.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Loại Đá Nào Phù Hợp Với Nữ Kim Ngưu? Đá Quý Và Bán Quý Của Các Cơ Thể.
 • Các Loại Đá May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo: Đá Nào Hợp Với Cung Kim Ngưu
 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Thích Một Ai Đó
 • Bàn Về Số Phận Sông Kim Ngưu
 • Tất Tần Tật Những Lý Do Bạn Nên Yêu Một Cô Nàng Kim Ngưu
 • Chia Sẽ 15 Ảnh Bìa Facebook Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Đặt Tên Facebook Theo Cung Hoàng Đạo Độc Đáo, Hài Hước
 • Hội Pháp Sư Fairy Tail: Một Thời Tuổi Thơ Dữ Dội Của Chúng Ta
 • +1001 Icon Facebook 2022, Kí Tự Đặc Biệt Icon Fb Hay Đẹp Độc
 • Tên Facebook Tiếng Anh Hay Nhất 2022 ❤️ Ý Nghĩa Nhất
 • Đặt Tên Con Theo Cung Hoàng Đạo
 • Chia Sẽ 15 Ảnh Bìa Facebook Cung Hoàng Đạo

  Cung Hoàng Đạo là một vòng tròn 360o và được phân chia làm 12 nhánh khác nhau, mỗi nhánh này tương ứng với một cung, góc 30o. Cung Hoàng Đạ…

  Cung Hoàng Đạo là một vòng tròn 360o và được phân chia làm 12 nhánh khác nhau, mỗi nhánh này tương ứng với một cung, góc 30o. Cung Hoàng Đạo tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại từ những năm 1645 trước Công nguyên. Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo hoàn hảo với 12 cung tương xứng với bốn mùa và 12 tháng. Các cung được phân chia làm bốn nhóm yếu tố (Lửa, Nước, Khí, Đất), mỗi nhóm yếu tố gồm 3 cung đại diện cho từng cung có tính cách tương đồng với nhau.

  Theo các nhà thiên văn học thời cổ đại, trong khoảng thời gian chừng 30 – 31 ngày, Mặt Trời sẽ đi qua một trong mười hai chòm sao đặc biệt. Ai sinh ra trong thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao nào thì họ sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh và tính cách của họ cũng bị chòm sao ảnh hưởng nhiều. 12 chòm sao tạo thành 12 cung trong vòng tròn Hoàng đạo, có nghĩa “Đường đi của mặt trời”… Nói qua một chút cho các bạn biêt vậy thôi chứ ở bài viết này mình chúng tôi sẽ chia sẽ cho các bạn ảnh bìa Facebook về 12 Cung Hoàng Đạo.

  Chia Sẽ 15 Ảnh Bìa Facebook Cung Hoàng Đạo

  Cự Giải 22/6 – 22/7

  Bạch Dương 21/3 – 19/4

  Bò Cạp 24/10 – 22/11

  Kim Ngưu 20/04 – 20/05

  Ma Kết 22/12 – 19/1

  Song Tử 22/5 – 21/6

  Song Ngư 19/2 – 20/3

  Nhân Mã 23/11 – 21/12

  Song Tử 21/05 – 20/06

  Thuyên Yến 24/10 – 22/11

  Sử Tử 23/07 – 23/08

  Thiên Bình 24/09 – 23/10

  Thiên Yết 24/10 – 22/11

  Xử Nữ 23/08 – 22/09

  – Lưu ý: Vì đây là ảnh mình đã nén lại để cải thiện tốc độ tải nên sẽ có thể không gõ nét 100% bạn muốn tải ảnh góc Full HD 🙂 .Thì vui lòng bấm vào nút Tải Trọn Bộ phía dưới.

  Tải Tron Bộ

  – Chúc Các Bạn Thành Công ! – #chiasedamme.net

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Ngày 24/3/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ngày 16 Tháng 3 Tử Vi Ngày Sinh Của Cung Hoàng Đạo Tính Cách
 • Tử Vi Tuần Mới Từ Ngày 16/3
 • Sinh Ngày 16 Tháng 3
 • Sinh Ngày 16 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100