Top 18 # Sư Tử Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Sư Tử Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu ? / 2023

(Kienthucmeovat.com) – Cung chòm sao nào hợp nhau, yêu nhau bền lâu với Sư Tử? Chỉ số % yêu nhau là bao nhiêu?

SƯ TỬ HỢP VỚI SAO NÀO: 1. Sư Tử – Nhân Mã (100/100)

Số phần trăm: 100/100 – Không ai có thể “đánh bại” cặp đôi này

Sức ảnh hưởng: Sư Tử 48% – Nhân Mã 52%

Nhân Mã và Sư Tử đều thuộc nguyên tố Lửa – tính cách người nhóm lửa đặc biệt nồng cháy, đam mê, nông nổi nhưng gan dạ. Họ cùng nhau “song kiếm hợp bích” thì sẽ là “nỗi sợ hãi” của khá nhiều người. Cặp đôi này khi thuận nhau thì luôn gặp nhiều niềm vui và sự phấn khích trong cuộc sống của họ; tuy nhiên, một khi Nhân Mã và Sư Tử đã tranh cãi thì trường hợp “chiến tranh lạnh trường kỳ” là điều khó tránh khỏi, bởi vì yêu nhau quá sẽ “cắn” nhau càng đau.

Cả hai con người này đều cởi mở, phóng khoáng nên tình cảm giữa họ luôn chân thành và không có điều gì là bí mật. Tuy nhiên, cuộc sống của Nhân Mã đi theo một tiêu chuẩn rất cao, kể cả những trạng thái tâm lý trong họ cũng phải cực kỳ “lý tưởng”. Vì vậy mà họ trở nên “phổ biến” hơn bất kỳ ai về phương diện phiêu lưu, mạo hiểm; nếu Sư Tử có thể “bay nhảy” với Nhân Mã khắp chân tời góc bể thì cặp đôi này quả thật là không ai “đánh bại” được.

Số phần trăm: 100/100 – Cặp đôi phá cách

Sức ảnh hưởng: Sư Tử 56% -Song Tử 44%

Sư Tử và Song Tử sẽ tạo nên cặp đôi đẹp không theo một quy chuẩn nào. Sự phá cách trong họ chính là sợi dây bền chắc nhất nối cả hai lại với nhau. Thích nghi nhanh, thay đổi tích cực để phù hợp với mọi hoàn cảnh là tài năng thiên bẩm dành riêng cho Song Tử. Họ có khả năng “chuyển hóa” trong nháy mắt để trở nên thân thiện và gần gũi hơn với bất kỳ điều kiện sống mới lạ nào. Còn với Sư Tử, khả năng sáng tạo là điểm sáng trong họ; đồng thời họ yêu thích sự khác biệt, họ sẽ chẳng “để mắt” đến những điều lập khuôn, máy móc hay cả những món đồ giống y chang nhau.

Cả hai gặp nhau và như “tình yêu sét đánh” – Sư Tử và Song Tử bị thu hút lẫn nhau nhanh chóng: Sư Tử cảm thấy Song Tử là mẫu người lý tưởng cho các cuộc trò chuyện thú vị, là người phù hợp nhất để có thể cùng nhau tâm sự hay nói chuyện phiếm; còn Song Tử rất thích sự phóng khoáng, cởi mở; cũng như vẻ “bí hiểm” của Sư Tử.

Cặp đôi Sư Tử – Song Tử đúng nghĩa là một cặp đôi “sống động” khi họ luôn phá cách và thay đổi dễ dàng để giúp mối quan hệ không rơi vào tình trạng nhàm chán, cũ kỹ, luôn được “làm mới” mọi lúc mọi nơi.

Số phần trăm: 100/100 – Thanh mai trúc mã

Sức ảnh hưởng: Sư Tử 52% – Bạch Dương 48%

Cùng thuộc nguyên tố Lửa, tính cách của Bạch Dương và Sư Tử đều đặc biệt nồng cháy, đam mê, nông nổi nhưng gan dạ. Họ có thể yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên, tình yêu của cặp đôi này nhanh chóng tiến triển và rất mặn nồng.

Hai con người nhưng như cùng một cá tính – luôn thẳng thắn, nhiệt tình và bí hiểm – quá trình tìm hiểu tính cách đối phương giữa cả hai diễn ra nhanh như tia chớp. Họ dường như dễ dàng tìm thấy sự đồng điệu trong cảm xúc chỉ qua vài lần trò chuyện hay gặp mặt.

Tuy nhiên, Bạch Dương và Sư Tử đều “nóng như lửa”, đó là nguyên nhân họ không thể tránh được những tranh cãi “ngoài tầm kiểm soát”, nhưng tin chắc rằng họ sẽ tự “dập lửa” mỗi khi sự bất đồng đó đang “đe dọa” mối quan hệ của họ.

Số phần trăm: 90/100 – Trừ 10 điểm vì tình phí quá cao

Sức ảnh hưởng: Sư Tử 44% – Thiên Bình 56%

Cả hai chòm sao này đều vui vẻ, yêu đời. Tính cách của họ, dù một người thuộc nguyên tố Khí, người còn lại thuộc nguyên tố Lửa,cũng rất hòa hợp khi trở thành cặp đôi “mém” hoàn hảo. Khuyết điểm duy nhất trong mối quan hệ giữa Thiên Bình và Sư Tử là tiêu xài “không giới hạn”, họ hoàn toàn chi tiền cho những buổi hẹn hò của hai người một cách sang trọng “không cần thiết”; đó là lý do, mỗi khi họ xuất hiện bên nhau đều thể hiện như những cặp đôi minh tinh nổi tiếng. Và đương nhiên rằng, lâu ngày, điều này sẽ không hề tốt cho nguồi tài chính để duy trì mối quan hệ giữa họ.

Số phần trăm: 80/100 – Cặp đôi ổn định

Sức ảnh hưởng: Mỗi bên 50%

Tương tự với phần kết đôi của các chòm sao khác, khi cung hoàng đạo kết hợp với chính mình đều được đánh giá độ hòa hợp ở thang điểm 80/100, Sư Tử cũng không ngoại lệ. Bởi vì chung một tính cách, nhận thức và hành động, cả hai Sư Tử dễ dàng “nắm bắt” được tâm lý của đối phương và hành động để không làm ai phải tổn thương.

Sư Tử thân thiện, hòa nhã và gần gũi trong các mối quan hệ, nhưng đối với việc chọn lựa “nửa kia” của mình thì họ rất khó tính với những tiêu chuẩn đặt ra khá cao .Trong tình yêu, Sư Tử rất chân thành, ngược lại thì họ mong muốn đối phương của mình thấu hiểu và thông cảm với bất kỳ tâm trạng nào của họ, cũng như sẵn sàng cùng họ tận hưởng thế giới này, chứ không phải là sự than thở, mệt mỏi. Đặc biệt, cung hoàng đạo này muốn người yêu luôn thấy tự hào khi bên cạnh họ.

Tuy nhiên, việc cả hai đều tỏ ra bướng bỉnh, ngang tàng, pha chút kiêu ngạo sẽ làm cho mối quan hệ “nóng” lên hẳn khi xuất hiện những cuộc tranh luận xem ai hơn ai, ai thắng ai.

Số phần trăm: 70/100 – Cặp đôi hạng vừa

Sức ảnh hưởng: Sư Tử 46% – Cự Giải 54%

Sư Tử sang trọng, quý phái bên ngoài nhưng thật tế thì rất dễ cảm thấy cô đơn. Sự ấm áp và tình cảm của Cự Giải sẽ là “liệu pháp” cực kỳ tốt cho trái tim Sư Tử. Hai chòm sao này kết hợp với nhau sẽ tạo nên mức cân bằng và ổn định trong tình cảm.

Mạnh mẽ, có khả năng thuyết phục người khác và đặc biệt không chấp nhận ai “xem thường” mình là cá tính nổi bật của Sư Tử. Không dừng lại ở đó, sự sáng tạo đến mức “phi thường” của họ làm cho nhiều người ngưỡng mộ. Ngoài ra, họ còn khá phóng khoáng nên bạn bè đôi lúc được “hưởng lợi” từ Sư Tử, và đương nhiên nếu Cự Giải trở thành người yêu của Sư Tử thì “con cua nhỏ” nhất định sẽ được có được một tình yêu khá hào nhoáng với nguồn tài chính không còn là mối bận tâm nữa.

Tuy nhiên, khi yêu Cự Giải, Sư Tử nên lưu ý trong việc quan tâm, chăm sóc đến đối phương: không phải lúc nào cũng tự cho rằng bản thân đủ giỏi để làm “tất tần tật, vì điều đó sẽ làm cho Cự Giải cảm thấy thật vô dụng và yếu kém. Đó chính là rào cản đầu tiên mà Sư Tử cần vượt qua để “chỉnh sửa” lại cách yêu thương của mình.

Theo Kiến Thức Mẹo Vặt biên soạn

Nam &Amp; Nữ Sư Tử Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu / 2023

Bạn có biết cung Sư Tử hợp với cung nào nhất trong tình yêu và tình bạn, các mối quan hệ xã hội ra sao theo tử vi hoàng đạo Tây phương năm 2020. Đàn ông, nam Sư Tử hợp nhất với nữ Bạch Dương và Cự Giải, Kim Ngưu. Trong tình yêu, con gái hay nữ Sư Tử hợp với nam cung Ma Kết, Thiên Bình và Bạch Dương.

A. Đàn ông hay nam Sư Tử hợp với cung nào trong tình yêu?

1. Tính cách các Sư Tử nam theo tử vi hoàng đạo phương Tây

Xuất hiện trước mắt đám đông, đàn ông cung Sư Tử luôn thu hút mọi ánh mắt người khác bằng chính sự thông thái, lịch thiệp và độc đáo của mình.

Việc tạo ấn tượng để người khác chú tâm đến mình đã là quan điểm sống của anh chàng, chính vì thế nếu một khi chẳng ai màn đến anh chàng nữa thì anh chàng sẽ rơi vào tuyệt vọng.

Trong rừng xanh, Sư Tử là vị vua mà muôn loài phải nể sợ, nếu một ai có ý bất kính sẽ chẳng dây dưa mà nhận ngay cái chết. Với đàn ông cung này cũng thế, họ sẽ bị ảnh hưởng mạnh khi một người không kiêng nể và tôn trọng họ, điều này sẽ khiến anh chàng nổi điên lên và làm điều chẳng ai lường trước được.

Đàn ông cung Sư Tử không phải người ỷ lại vị thế cao mà thiếu trách nhiệm, nếu như bạn tôn trọng họ thì họ sẽ sẵn sàng bảo vệ, đối xử thật tốt với bạn.

Chàng trai Sư Tử không chỉ tình cảm, chân thành mà còn rất phóng khoáng, chính vì thế, chỉ cần bạn tôn trọng họ khi cần sự giúp đỡ họ sẽ cố gắng hết sức dù việc đó có ngoài tầm kiểm soát của mình.

2. Quan điểm tình yêu của Sư Tử nam

Thuộc tuýp người của đám đông, thích nắm uy quyền nên khi các chàng trai cung Sư Tử cũng muốn nắm thế chủ động và thẳng thắn trong mọi việc chàng ta tham gia.

Khi chọn được đối tượng hợp ý, họ sẽ chủ động lên phương án tốt nhất để chinh phục, cũng như làm cho người đó nhìn thấy được họ là người đàn ông tốt nhất. Mọi việc chàng trai Sư Tử thể hiện đều có chừng mực, ý tứ chứ không hấp tấp và ầm ĩ.

Trên thực tế, những người mang một vẻ ngoài đứng đắn, kiên định, mạnh mẽ hằng ngày thường là những người cần sự thấu hiểu và yêu chiều từ người khác.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Anh chàng cung Sư Tử cũng vậy, dù cho bên ngoài có mạnh mẽ và chủ động đến mấy thì sâu trong lòng chàng luôn muốn một người bạn đời có thể song hành và thấu cảm được những cảm xúc tiềm ẩn bên trong chàng.

Không chỉ năng nổ, nhiệt huyết trong công việc, đàn ông cung ư Tử còn là người hết mực yêu thương, quan tâm và lo lắng chu toàn mọi thứ cho người bạn đời của mình. Chỉ cần bạn trân trọng và thấu hiểu chàng thì chàng sẽ sẵn sàng trở thành “một tấm chăn” kiên định để che chở bạn trước giông tố cuộc đời.

3. Nam Sư Tử hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Hình mẫu đàn ông lịch thiệp, nhiệt huyết và trách nhiệm như cung Sư Tử liệu rằng Sư Tử hợp với cung nào nhất, cô nàng cung hoàng đạo nào sẽ hợp cạ trong tình yêu với anh chàng này?

Trong vòng tròn cung hoàng đạo, phụ nữ thuộc cung Bạch Dương (Dương Cưu – Aries) thuộc tuýp người hoạt bát, kiên định và nhiệt huyết, so với chàng trai cung Sư Tử cũng khá giống nhau.

Nếu được ở cạnh nhau, cả nam Sư Tử và nữ Bạch Dương đều góp phần vun vén cho câu chuyện tình của họ thêm niềm vui và thú vị, nhờ những điểm tương đồng trong tính cách mà tình yêu của họ ngày càng hòa hợp hơn.

Với bản lĩnh người cầm đầu và sự mạnh mẽ, chàng trai cung Sư Tử sẽ thể hiện được sức mạnh của mình khi được ở cạnh và bao bọc cô người yêu đôi phút mỏng mảnh, yếu đuối như Bạch Dương.

Ở cạnh một chàng trai như Sư Tử, cô gái cung Bạch Dương sẽ nhận thấy bản thân được yêu thương và chiều chuộng như một nàng công chúa vậy.

Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo Cự Giải (Bắc Giải – Cancer) thuộc tuýp người nhân hậu, thùy mị và dễ thương, ở cạnh cô gái này thì chàng trai cung Sư Tử sẽ có nhiều cơ hội để chứng tỏ bản lĩnh của mình. Sự mạnh mẽ, kiên định và bản lĩnh của đàn ông cung Sư Tử rất phù hợp ở bên cạnh cô gái đáng yêu nhưng mỏng manh như Cự Giải.

Định mệnh sẽ mỉm cười với cô gái cung Cự Giải khi đem anh chàng cung Sư Tử đến với cô nàng. Bởi Sư Tử thuộc tuýp người đàn ông mạnh mẽ, nhiệt huyết, lịch thiệp và chân thành, yêu thương, một lòng một dạ vì nửa kia của mình.

Khi yêu nhau, cả hai đều nhận thấy những điều tốt đẹp bản thân cần phải học hỏi cũng như vun đắp cho những yếu điểm của mình. Nếu như cô gái cung Cự Giải sẽ trở nên gan dạ và mạnh mẽ hơn nhờ sự hỗ trợ của anh chàng Sư Tử thì ngược lại chàng trai này sẽ có được nhiều ý tưởng hay ho từ cô người yêu bé nhỏ của mình.

Có thể nói, phụ nữ thuộc cung Kim Ngưu (Taurus) được xem là hình mẫu hoàn hảo, họ không chỉ xinh đẹp, giỏi giang từ việc ngoài đến việc nhà mà còn rất nhân hậu và rộng lượng. Kết đôi với chàng trai có tính khí bốc đồng như Sư Tử thì cô gái cung Kim Ngưu sẽ phát huy tài năng của mình để giúp anh chàng bình ổn tâm tính hơn.

Có thể thấy được nhiều nét khác nhau về tình cách giữa nàng Kim Ngưu và chàng Sư Tử, những bất hòa là điều khó tránh khỏi nhưng nhờ sự bao dung, nhẫn nại và yêu thương mà cả hai có thể gắn bó với nhau lâu dài.

Sự kết hợp của nam Sư Tử và nữ Kim Ngưu không chỉ đơn thuần là tình yêu mà còn là đôi tri kỷ cùng nhau phấn đấu cho tương lai của nhau.

Nếu như chàng trai cung Sư Tử được ví như “Vua của rừng xanh” thì nàng Kim Ngưu chính là “Hoàng Hậu” – người luôn kề bên để mang đến như lời khuyên bổ ích cũng như trấn tĩnh lại bản tính nóng nảy của Vua Sư Tử. Một khi cả hai đồng lòng thì không gì có thể ngăn bước được họ.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

B. Con gái hay nữ Sư Tử hợp với cung nào trong tình yêu?

Theo thiên văn học chòm sao Tây phương, phụ nữ thuộc chòm sao Sư Tử thuộc tuýp người xinh đẹp, giỏi giang cùng với tấm lòng nhân hậu và rộng lượng.

Luôn tự tin với năng lực của bản thân, cô nàng có thể ngẩng mặt cao đầu ở giữa đám đông chứng tỏ bản lĩnh của mình nhưng điều này không đồng nghĩa với việc cô nàng là người chảnh chọe, vô tâm, đối với những người xung quanh cô gái này luôn tỏ ra rất thân thiện.

1. Đặc trưng tính cách của cung Sư Tử nữ

CÓ thể nói, số phận ưu ái cho cô gái cung Sư Tử nhiều điểm nổi bật hơn người, không chỉ giỏi giang, nhiệt huyết mà còn sở hữu bộ óc đầy sáng kiến hay ho.

Với trí tuệ thông thái, cái nhìn nhạy bén đã tạo cho Sư Tử điểm đặc biệt so với người khác, cô nàng có thể nhận thấy được những điểm sáng của vấn đề mà không phải ai cũng có thể thấy được. Ngoài ra, cô gái này còn là người luôn tỏ ra nguồn năng lượng tích cực, luôn là người khuấy động không khi của một tập thể đông người.

Là một người năng động và hoạt bát tất nhiên nàng Sư Tử sẽ cảm thấy khổ sở khi bị gò bó trong một không gian u ám và buồn tẻ. Chính vì thế, ở cạnh cô gái này bạn sẽ cảm nhận được những khoảnh khắc vui tươi không hồi kết, một nguồn năng lượng tích cực tỏ ra từ cô nàng này khiến bạn cảm thấy chẳng muốn rời đi.

2. Quan điểm tình yêu của Sư Tử nữ

Không chỉ giỏi giang, lộng lẫy, kiêu hãnh, phụ nữ cung Sư Tử còn khiến người khác phải ngưỡng mộ bởi chính tài năng, đầu óc trí tuệ cùng với sự năng động và phóng khoáng của mình.

Trong tình yêu, cô gái cung Sư Tử thuộc tuýp người nghiêm túc, đâu ra đó, yêu hay không yêu sẽ nói thẳng chứ chẳng mập mờ xoay vòng người ấy. Một khi đã yêu, nàng sẽ chứng tỏ bản thân là người yêu hết mình, chẳng ngần ngại thể hiện tình cảm ở chốn đông người.

3. Sư Tử nữ hợp với những cung nào nhất để tình yêu được trọn vẹn?

Đối với Ma Kết, trước khi quyết định gắn bó lâu dài với một người anh chàng sẽ tìm hiểu, quan sát thật kỹ tâm tính người đó chứ không hấp tấp, nông nỗi yêu chóng vánh như tuổi trẻ chưa trải sự đời. Một người đàn ông giỏi giang lại nghiêm túc khi yêu như Ma Kết thì rất dễ dàng chinh phục các cô gái, điều này không ngoại lệ với cô gái cung Sư Tử.

Phụ nữ cung Sư Tử rất hào hứng với những gì khó khăn mới có được, việc gặp một anh chàng khó nắm bắt như Ma Kết sẽ thỏa mãn đam mê chinh phục của cô nàng. Nàng luôn muốn bản thân chủ động trong mọi chuyện nhưng khi đã yêu thì khó đoán trước được ai mời là người yếu thế hơn ai.

Nhiều cặp đôi gặp phải nhiều bất hòa bởi sự khác biệt trong tính cách, quan điểm nhưng đối với cặp đôi nam Ma Kết, nữ Sư Tử thì sự khác biệt sẽ tạo thêm điểm đặc biệt cho tình yêu này.

Câu chuyện tình yêu của chàng cung Thiên Bình (Thiên Xứng – Libra) và nàng cung Sư Tử bắt nguồn từ sự giống nhau về tính cách và sở thích. Không dễ để tìm được một người tâm đồng ý hợp, cùng thích vi vu đây đó với mình. Sự thông minh và hiểu chuyện giúp tình yêu của cả hai trở nên hòa hợp và không phải lo lắng bởi bất hòa gì.

Một anh chàng phong thái lịch thiệp sánh đôi với một cô gái quyến rũ và sang chảnh, chẳng ai có thể rời mắt khỏi cặp đôi vàng Sư Tử – Thiên Bình này.

Với bản tính thích giao lưu kết giao anh em bằng hữu của anh chàng Thiên Bình khiến cô nàng cung Sư Tử cảm thấy khó chịu và cho rằng anh chàng này khá lăng nhăng nhưng thực tế thì anh chàng chỉ thích nhiều anh em bạn bè chứ chẳng có ý định trai gái gì khi yêu nàng Sư Tử cả.

Nếu như cô gái cung Sư Tử đang tìm kiếm một người đàn ông đầy chân thành và tâm lý cho cuộc đời mình thì chính anh chàng cung Bạch Dương (Dương Cưu – Aries) là hình mẫu đó.

Không chỉ dịu dàng, tốt tính, anh chàng cung Bạch Dương còn là người rất tâm lý và chu đáo với người yêu của mình, ở cạnh chàng trai này hẳn cô gái cung Sư Tử sẽ dần dần bị chinh phục bởi tình cảm của anh chàng này.

Không chỉ là hậu phương cốt lõi của nửa kia, ở cạnh nam cung bạch Dương còn giúp cho nàng Sư Tử ngày càng trưởng thành và giảm bớt tần suất bản tính bốc đồng của mình.

C. Cung Sư Tử hợp làm bạn với những cung nào?

Cung Sư Tử hợp làm bạn nhất với các cung Nhân Mã, Bạch Dương, Song Tử và Ma Kết, Bảo Bình.

Với bản tính thân thiện và nhiệt tình của mình, Sư Tử không khó để gây dựng nhiều mối quan hệ cho bản thân, nhưng xét thực tế thì bạn bè thân thích của Sư Tử thì chẳng có bao nhiêu.

Một khi bạn được Sư Tử chủ động bắt chuyện, tâm sự mọi chuyện với bạn và hết lòng hỗ trợ bạn thì Sư Tử đã xem bạn là bạn thân tình của họ rồi. Không chỉ hỗ trợ, Sư Tử luôn mang đến cho bạn những lời khuyên, an ủi, luôn ở cạnh bạn giúp bạn sớm đạt được mục tiêu của đời bạn.

Trong vòng tròn cung hoàng đạo, cung Nhân Mã và Bạch Dương thuộc tuýp người gan dạ, nhiệt huyết, rất phù hợp với tính cách của Sư Tử. Sư Tử có thể kết bạn với Song Tử và Ma Kết vì một người hài hước, một người rất nghiêm túc.

Xét về cung Bảo Bình, họ là những người có vẻ ngoài khá khó gần nhưng trở thành bạn với nhau, Sư Tử sẽ cảm nhận được sự chân thành và tốt bụng của họ.

D. Cung Sư Tử không hợp với những cung nào?

Nếu như Sư Tử phù hợp kết thân với cung Nhân Mã và Bạch Dương nhờ có nhiều điểm tương đồng về tính cách, quan điểm và lối sống thì chính Bọ Cạp (Thiên Yết) chính là cung khắc với Sư Tử nhất. Bởi bản tính muốn nắm thế chủ động, chi phối người khác của mình nên Bọ Cạp rất kho thân thiết lâu dài với Sư Tử.

Cung Sư Tử Nữ Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu / 2023

Bài viết về cơ sở cách xem của phái Tử Vân. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Bài viết về vấn đề ngũ hành sinh khắc của cung và sao. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết trình bày nguyên tắc luận 12 cung trên lá số Tử Vi của Vương Đình Chi

Bài viết Diễn dịch lại lời các quẻ – hào Chu Dịch chép lại từ diễn đàn TVLS. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài sưu tầm về tổng quan các môn phái Tử Vi rất hay! Mời bạn đọc tham khảo

Bài sửu tầm: Tạp ghi về Thiên Can, Địa chi, Ngũ hổ độn

Đoạn dịch cuốn tử vi đẩu số hỷ kỵ thần đại đột phá của tác giả Sở Hoàng do Tuvinut dịch. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Trung Châu Phái. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Bài sưu tầm: Cường độ Tinh diệu thay đổi về chất

Bài viết luận cung Tài bạch trong tử vi. Bản dịch từ cuốn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất hay.

Bài viết cập nhật các sách ebook tử vi cho việc tự học và nghiên cứu. Các bạn hãy tải về phục vụ việc học.

Bài viết Một yếu quyết quan trọng khi xem Tử vi chép từ fanpage Tử Vi Bắc Phái. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết luận cung Thiên di trong tử vi. Bản dịch từ cuốn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất hay.

Một bài viết trình bày kinh nghiệm luận giải lá số Tử Vi của tác giả Tử Vân. Mời các bạn cùng tham khảo.

Bài viết gợi mở ý tưởng về Điểm Huyền Khí. Mời các bạn đọc cùng tham khảo.

Bài viết luận cung Phúc đức trong tử vi. Bản dịch từ cuốn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất hay.

Bài viết luận cung Phụ mẫu trong tử vi. Bản dịch từ cuốn Tử Vi Đại Toàn tiếng trung rất hay.

Một bài viết sưu tầm về bí kíp “sao treo, sao rung”. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Bài viết Nhất khí sinh tử quyết chép từ cuốn Tử vi đẩu số – Giáo trình sơ trung cơ bản của tác giả Huy Hà Phan. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết TỬ VI ĐẨU SỐ HỌC TẬP TRỌNG ĐIỂM chép từ fanpage Tử Vi Bắc Phái. Mời các bạn đọc tham khảo.

Chòm Sao Sư Tử Trong Tình Yêu Kết Đôi Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất? / 2023

Chòm sao Sư Tử đôi khi vô lý, bướng bỉnh, và độc đoán. Con người điềm đạm ẩn sâu trong Sư Tử, trong khi bề ngoài của họ đáng yêu và thu hút.

Người thuộc cung Sư Tử được biết tới là người dũng cảm, đề cao cái tôi. Sư Tử là người sáng tạo nhất so với những người thuộc cung hoàng đạo có tâm hồn nghệ sĩ khác.

Họ có điểm yếu là thích được trở thành tâm điểm chú ý, được tôn trọng và nghe những lời ca tụng. Người cung Sư Tử tự kiêu và cũng có thể trở nên độc đoán vì hay xem trọng quá vai trò của mình.

Những người thuộc cung này là người nghĩ lớn, có trái tim yêu thương rộng mở. Họ luôn muốn tìm nơi tốt đẹp hơn để được hưởng cuộc sống tốt hơn. Niềm đam mê luôn cháy rực trong con người Sư Tử vì họ sống có định hướng, đầy tham vọng và đó là lý do họ làm việc rất chăm chỉ.

Tuy nhiên, Sư Tử đôi khi cũng có lúc vô lý, bướng bỉnh, và độc đoán. Con người điềm đạm ẩn sâu trong Sư Tử, trong khi bề ngoài của họ đáng yêu và thu hút.

Vậy với tính cách như trên thì cung Sư Tử hợp với cung nào? Họ hợp nhất với chòm sao thuộc nhóm Lửa, hoặc nhóm Khí.

Đôi lứa xứng đôi với Nhân Mã, Bạch Dương, Song Tử

Nhân Mã

Cả Nhân Mã và Sư Tử cùng tạo thành ngọn lửa bùng cháy khi họ đều là cung hoàng đạo có cá tính mạnh mẽ, nhiệt huyết, thích vui vẻ. Họ thích được cùng nhau trải nghiệm những điều phiêu lưu và sự tự do trong tình yêu cũng như cuộc sống.

Người này khích lệ và tạo cảm hứng cho người kia vươn tới tầm cao mới. Đời sống tình dục của cặp đôi này rất tuyệt vời. Qua đối phương họ nhìn được nhiều khía cạnh quan trọng của cuộc sống, và đây là cơ sở cho tình yêu lâu dài.

Sư Tử kiềm chế được sự kiêu ngạo của Nhân Mã còn Nhân Mã nhún nhường cho Sư Tử được cảm giác thống trị. Rất khó để chọc giận Nhân Mã nhưng một khi họ bốc hỏa thì khó có ai tưởng tượng kết quả khủng khiếp như thế nào. Tuy nhiên, khi Sư Tử và Nhân Mã bất hòa chỉ có tình dục mới hóa giải được tất cả.

Cuộc sống của họ đầy niềm vui và sức sáng tạo nên từ “nhàm chán” không bao giờ có trong từ điển của hai họ.

Với sự tinh tế của Sư Tử và sở thích những điều mới lạ của Nhân Mã có thể giúp họ là bạn đồng hành của nhau trong bất cứ hoàn cảnh nào. Họ có nhiều bạn bè vì đều là những người thu hút, tuy nhiên Sư Tư luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý và Nhân Mã không ngại khi trở thành khán giả ngồi xem Sư Tử tỏa sáng.

Bạch Dương

Bạch Dương và Sư Tử có tính cách tương tự nhau như sở thích về công việc hoặc những hoạt động mang tính chất sáng tạo. Cả hai thích các thử thách về thể chất và thể thao và quan trọng là họ thích chia sẻ sở thích chung này.

Cặp đôi này đều là những người đầy đam mê, tràn đầy năng lượng và có chút tự cao tự đại, nhưng họ biết cách chăm sóc để tôn trọng lẫn nhau chỉ vì họ thích như vậy chứ không phải vì trách nhiệm.

Bạch Dương năng động đầy nhiệt huyết và không ngừng thay đổi nên đôi lúc mâu thuẫn với Sư Tử. Nhưng khi tình cảm êm đẹp, cuộc sống hạnh phúc và cùng nhau trải nghiệm những điều thú vị.

Sư Tử đôi khi lười biếng nhưng sự năng động của Bạch Dương đã cuốn họ vào những cuộc phiêu lưu thú vị, nhờ đó họ cảm thấy nửa kia đầy sự mới mẻ và cuốn hút.

Bạch Dương dễ nổi giận, nhưng Sư Tử có thể xua tan cơn thịnh nộ một cách nhanh. Người ngoài nhìn vào có thể nhận xét rằng cặp đôi này đầy mâu thuẫn có thể làm hỏng chuyện tình cảm nhưng tình yêu của họ thực ra đầy đam mê và rất mạnh liệt.

Cả hai cũng khá hợp trong chuyện chăn gối và đây là điểm quan trọng kết nối tình cảm của hai người, vì thế, nếu hỏi cung Sư Tử hợp với cung nào thì chắc chắn sẽ có Bạch Dương.

Song Tử

Cả Sư Tử và Song Tử là những chòm sao có điểm chung trong cách tiệp cận cuộc sống mặc dù họ nhìn nhận bằng góc độ khác nhau. Sư Tử cảm nhận mọi thứ bằng trái tim còn Song Tử dùng lí trí. Tuy nhiên họ tôn trọng sự khác biệt này và chúng hoàn toàn bộ trở cho nhau.

Trái tim ấm áp của Sư Tử giúp Song Tử dịu đi những hoài nghi, trong khi tính cách ham vui của Song Tử làm sống dậy niềm hào hứng của Sư Tử. Mỗi lần ở bên nhau họ sẽ cùng nhau trải qua những giây phút tuyệt vời.

Một người thích giao tiếp xã hội, dễ thay đổi như Song Tử bị cuốn bởi vẻ oai vệ của Sư Tử. Sư Tử lại có cảm thấy mình đang sống với một nửa đích thực, sinh ra chỉ dành cho mình khi kết đôi với Song Tử.

Tuy nhiên, Song Tử là phù phiếm và không thích cam kết, vì vậy Sư Tử không cảm thấy thỏa mãn được sở thích được mọi người chú ý và nể trọng. Mối quan hệ có lúc thăng lúc trầm nhưng quan trọng là cả hai đều là người khéo léo hòa giải.

Sư Tử khá tương thích Sư Tử, Bảo Bình

Sư Tử

Hai người cung Sư Tử sẽ là cặp đôi hoàn hảo nếu họ đều thích dành cho nhau những lời khen ngợi và ngưỡng mộ. Hơn nữa, đời sống tình dục của cả hai rất tốt. Tuy nhiên, một khi hai người quá đề cao cái tôi, không ai nhường nhịn ai thì có thể trở thành một cuộc đấu tranh quyền lực.

Họ sẽ chung sống hạnh phúc và cùng tỏa sáng khi cùng nhau theo đuổi những gì sáng tạo và có tính nghệ thuật như chơi nhạc, nhảy múa.

Nếu không có điều gì sáng tạo để họ cùng xây dựng và nuôi dưỡng thì cả hai không có động lực để nuôi dưỡng tình yêu này.

Sư Tử không chịu đựng được việc đối phương tỏa sáng còn mình thì không. Nếu cùng chăm trẻ con bằng lòng tin yêu niềm vui, sự sáng tạo và có đôi chút nghiêm khắc thì cả hai rất hợp nhau..

Bảo Bình

Sư Tử – Bảo Bình là một cặp đôi mới đầu thu hút nhau rất mạnh mẽ vì cả hai đều mơ những giấc mơ lớn và muốn những điều lớn lao trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ có hai cách tiếp cận rất khác nhau để vấn đề này.

Tuy nhiên, nếu cả hai đều cởi mở để thỏa hiệp thì sự khác biệt này lại hỗ trợ nhau. Vì thế với câu hỏi cung Sư Tử hợp với cung nào thì Bảo Bình vẫn có cơ hội khi họ chịu nhún nhường một chút.

Song Tử không thể chịu đựng nổi Ma Kết, Kim Ngưu, Hổ Cáp

Ma Kết

Có rất nhiều dấu hiệu cho thấy sự đối lập hoàn toàn giữa Sư Tử và Ma Kết. Họ thường không hiểu ý nhau vì khác biệt về tư duy và họ không thành thật với đối phương.

Sự thiếu sáng tạo và trí tưởng tượng kém của Ma Kết khiến người nhiều đam mê và yêu nghệ thuật như Sư Tử thất vọng về một nửa của mình. Thêm nữa, con người bốc đồng của Sư Tử đối lập với sự thận trọng, dè dặt của Ma Kết.

Ma Kết và Sư Tử cũng không hợp nhau trong đời sống tình dục vì họ có quan niệm hoàn toàn khác nhau khi nói đến vấn đề này.

Kim Ngưu

Hai cung hoàng đạo gặp rất nhiều rắc rối khi nói đến vấn đề tiền bạc. Kim Ngưu làm mọi cách để tiết kiệm và chuẩn bị cho tương lai, trong khi Sư Tử thích chi tiêu và chỉ sống vì hiện tại. Họ gặp nhiều vấn đề trong viêc bày tỏ tình cảm cho nhau.

Kim Ngưu mong muốn người sùng kính không dám rời bỏ họ, và Kim Ngưu sẽ không sẵn sàng bày tỏ sự ngưỡng mộ Sư Tử – liều thuốc nuôi dưỡng tinh thần của họ. Cả hai cung hoàng đạo đều cứng rắn nên dường như không thể thỏa hiệp hay chung sống hài hòa với nhau.

Hổ Cáp

Hổ Cáp và Sư Tử đều có tính cách vô cùng mạnh mẽ, nhưng theo những cách khác nhau và không thể thỏa hiệp. Trong mắt Sư Tử, Hổ Cáp quá mạnh mẽ và đôi khi hay ghen tuông khiến đối phương mệt mỏi. Mặc dù cả hai có thể thành đôi nếu biết thỏa hiệp nhưng điều này khó vì họ không có điểm chung.