Sư Tử Và Bảo Bình Có

Tổng hợp các bài viết thuộc chủ đề Sư Tử Và Bảo Bình Có xem nhiều nhất, được cập nhật mới nhất ngày 22/01/2021 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung Sư Tử Và Bảo Bình Có để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, chủ đề này đã đạt được 396 lượt xem.

Có 586 tin bài trong chủ đề【Sư Tử Và Bảo Bình Có】

【#1】Sư Tử Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không? Nam Châm Trái Dấu

Sư Tử và Bảo Bình có hợp nhau không? Về các mối quan hệ trong gia đình, tính cách của Bảo Bình thường dễ thay đổi và thất thường, đôi khi họ không muốn chấp nhận sự sắp đặt từ Sư Tử.

Sư Tử và Bảo Bình có hợp nhau không?

Chỉ số hòa hợp:

Tình yêu

Dấu hiệu của lửa – Sư Tử và dấu hiệu của gió – Bảo Bình là một cặp đôi đối lập trong các chóm sao. Vì vậy họ có quan điểm khá khác nhau về các vấn đề trong cuộc sống. Mặc dù có vẻ lạc quan, khoan dung và nhiệt tình, nhưng họ thường nhấn mạnh quyền tự chủ hoàn toàn của mình trước mặt nhau.

Tính cách của Bảo Bình hay thay đổi và không nghe lời, trong khi Sư Tử lại thích kiểm soát và ghét sự thay đổi, điều này khiến họ khó có thể ép buộc nhau trong quá trình yêu đương.

Tình thân

Sư Tử và Bảo Bình có hợp nhau không? Về các mối quan hệ trong gia đình, tính cách của Bảo Bình thường dễ thay đổi và thất thường, đôi khi họ không muốn chấp nhận sự sắp đặt và chăm sóc của các thành viên trong gia đình. Nhưng những người thuộc cung Sư Tử thích lo toan mọi việc và cũng yêu cầu mọi thành viên trong gia đình phải làm theo.

Đi theo một hướng đã định, điều này chắc chắn sẽ gây ra một số mâu thuẫn nhỏ. Thỉnh thoảng, trong việc giải quyết công việc gia đình, Bảo Bình sẽ cố tình chống lại Sư Tử, hy vọng từ chối quyền lực của họ.

Sư Tử và Ma Kết có hợp nhau không? Mối quan hệ tương hỗ

Tình bạn

Sư Tử hợp với cung nào? Xét về tình bạn, cả Sư Tử và Bảo Bình đều có một trái tim mạnh mẽ. Họ có một hào quang rực rỡ bao bọc xung quanh. Cùng nhau, họ thường là một tình bạn rất khó để kết hợp với nhau. Khi mối quan hệ tốt, họ có tinh thần anh hùng của những người anh em tốt để tạo ra thế giới mà tại đó mọi người đều gắn liền với nhau.

Khi có xung đột xảy ra thì nó cũng là mức sao Hỏa va vào trái đất. May mắn thay, cả hai đều là những người có tính cách bộc trực và thẳng thắn. Và tính cách nóng nảy của họ đến và đi nhanh rất nhanh và không để trong lòng. Xét về tổng thể thì họ có thể duy trì một tình bạn tốt hơn với nhau.

Lời khuyên

Sư Tử và Bảo Bình luôn tỏ ra thật lòng với nhau và không hài lòng với nhau trong mối quan hệ hàng ngày cũng như giao tiếp tình cảm vì những dấu hiệu trái ngược nhau.

Bảo Bình có tư duy thông minh và thường thiếu nghiêm túc, tuy thích sự thẳng thắn, bộc trực của Sư Tử nhưng đôi khi cũng thích thách thức quyền hạn và điểm mấu chốt của Sư Tử. Thực ra đây cũng là cách để họ điều chỉnh cảm xúc, mong Sư Tử có thể hiểu họ. Hãy hài hước và hòa đồng một cách dễ dàng thì sẽ có kết quả tốt hơn cho mối quan hệ của hai bên.

Kết luận


【#2】Nhân Mã Và Bảo Bình (62 Ảnh): Sự Tương Thích Giữa Nam Và Nữ Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương Và Cuộc Sống Gia Đình, Tình Bạn Và Công Việc

Bảo Bình tương thích

Một trong những bí ẩn lớn nhất của loài người vẫn là bí ẩn về sự ra đời. Điều này đề cập đến mối quan hệ của số phận của một người sinh ra với vị trí của các thiên thể. Theo quy luật chiêm tinh, nhân vật không được hình thành trong quá trình giáo dục và những ngôi sao này vẽ chân dung tương lai của một người cho chúng ta trước. Và bởi vì các ngôi sao bạn có thể xác định mức độ hợp nhất của hai người, ví dụ, những người sinh ra trong chòm sao Nhân Mã và Bảo Bình.

Từ nhỏ, Nhân Mã có xu hướng giải quyết các vấn đề trên toàn thế giới, anh ta quan tâm đến triết học, tôn giáo, các nền văn hóa, ngôn ngữ khác. Anh ta bị thu hút bởi cõi tâm linh, anh ta có thể cảm thấy khao khát làm từ thiện. Do đó, Nhân Mã là người tham gia tích cực vào các cuộc họp tôn giáo, các sự kiện chính trị và xã hội.

Trong máu của Nhân Mã để được mọi người nhìn thấy, luôn có rất nhiều người hâm mộ vây quanh anh, đây là một dấu hiệu thân thiện và hòa đồng của cung hoàng đạo.

Thông thường anh ấy thích bản thân mình, rất tham vọng, và đôi khi trong những câu chuyện, anh ấy có xu hướng hơi tô điểm cho hành động của mình. Một số điểm yếu của Nhân Mã cũng thể hiện ở việc không có sự chú ý phổ quát rất cần thiết cho anh ta: cho đến khi mọi người trong vòng tròn chuyển sang người của anh ta, anh ta sẽ đạt được điều này bằng bất kỳ cách nào đôi khi vượt quá giới hạn của sự suy đồi.

Người phụ nữ, được sinh ra dưới dấu hiệu lửa của cung hoàng đạo, được phân biệt bởi sự thẳng thắn của nó.Cô tìm cách luôn luôn đi đến sự thật, ngay cả khi không ai cần sự thật.

Cuộc phiêu lưu không xa lạ với cô, tiểu thuyết tại nơi làm việc hoặc khu nghỉ mát là có thể.

Đây là một người phụ nữ thân thiện, đánh giá cao sự trung thực trong mọi người. Cô ấy chân thành và không biết cách giả tạo cảm xúc. Phụ nữ Nhân Mã rất thú vị với người khác, vì cô ấy luôn tràn đầy lạc quan và buộc mọi người xung quanh phải lấy năng lượng của mình. Bố trí vui vẻ của cô ấy dễ dàng chiến đấu với bất kỳ vấn đề nào, và mục tiêu luôn luôn có thể đạt được.

Đồng thời, cô là một người phụ nữ độc lập tự hào. Cô sớm trở nên độc lập. Không có kết nối đặc biệt với người thân của cô. Người phụ nữ này dễ dàng thuyết phục mọi người rằng cô ấy đúng, thông minh và nhanh trí trong nhiều vấn đề.

Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều có thể chịu được giao tiếp với một đại diện của dấu hiệu này. Khi bắt gặp nhân vật giả trong hành vi của người đối thoại, Bảo Bình sắc sảo sẽ hỏi một câu hỏi không khéo léo trên trán. Sự vô cảm tương tự sẽ xảy ra nếu Bảo Bình muốn đi sâu vào linh hồn của một người quen mới – dấu hiệu này được rút ra bởi sự tinh tế của tâm hồn con người, phân tích kinh nghiệm của người khác.

Đôi khi Bảo Bình cảm thấy thôi thúc làm người khác ngạc nhiên. Để thu hút sự chú ý, nó có thể thể hiện hành vi bất thường, cách cư xử kỳ lạ, thể hiện quan điểm trái ngược với quan điểm chung được chấp nhận – tất cả điều này để làm choáng bạn bè của nó.

Nói chung, Bảo Bình hòa đồng với mọi người, nhưng trước khi thực hiện một mối quan hệ tình bạn hoặc tình yêu nghiêm túc, anh ấy sẽ tìm đến người đó. Tự thân, người Aquari không có khuynh hướng nói dối và không khoan dung với người khác, nhưng đồng thời họ có thể là một chút gian lận và lừa dối. Có trực giác tốt. Họ không muốn vay tiền, một người chưa trả được nợ đã được nhớ rất lâu, mặc dù trong cuộc sống tiền không phải là một giá trị lớn đối với Bảo Bình.

Đại diện của tình dục mạnh mẽ hơn được đặc trưng bởi sự hào phóng và cởi mở. Anh ấy thích tham gia vào cuộc sống của người khác và giải quyết vấn đề của họ. Nhờ trí thông minh và sự khéo léo của mình, người đàn ông Bảo Bình sẽ luôn giúp thoát khỏi tình huống khó khăn.

Anh ấy là một người bạn tốt và cố vấn, tình cảm và sống động.

Nó được đặc trưng bởi tính dễ thay đổi. Đôi khi Bảo Bình có thể ngay lập tức thay đổi ý kiến ​​của mình, nhưng không cần thiết phải nghĩ rằng đây là một quyết định vội vàng, trên thực tế, một quan điểm mới đã được ấp ủ và tính toán bởi một người đàn ông Bảo Bình.

Những lợi thế chính trong mối quan hệ của Nhân Mã và Bảo Bình.

 • Bảo Bình sâu sắc luôn biết chắc chắn về động cơ thực sự của vệ tinh bốc lửa của mình, dự đoán một cuộc trò chuyện nghiêm túc và nhìn thấy sự chân thành của Nhân Mã, nhưng sẽ cố gắng xoa dịu tình huống bằng một trò đùa hoặc thay đổi tình huống.
 • Nhân Mã thông minh theo một cách nào đó sẽ không hạn chế Bảo Bình yêu tự do, người không có quyền kiểm soát.
 • Đại diện của cả hai dấu hiệu là năng lượng và ánh sáng, và do đó xung quanh họ rất nhiều bạn bè chung, các công ty vui vẻ luôn tụ tập.
  Sự trung thực và chân thành của Nhân Mã rất thông cảm với Bảo Bình, người không chịu đựng sự giả hình.

Sẽ hoàn toàn bình tĩnh để phá hủy một số sự thô lỗ của đối tác, người, đến lượt họ, sẽ đánh giá cao vệ tinh cho một phản ứng như vậy.

 • Đầu hàng trước cảm giác, cả hai đại diện đều được tiết lộ đầy đủ và không che giấu cảm xúc.
 • Họ có những quan niệm chung về giải trí tốt, trong kỳ nghỉ họ gần như không thể tách rời, cuộc sống của họ có thể giống như một cuộc phiêu lưu.
 • Họ có những giá trị và ý tưởng chung, một khiếu hài hước tốt.

Mặc dù khả năng tương thích tuyệt vời, liên minh này vẫn không thể được gọi là hoàn hảo.

Một vài Nhân Mã và Bảo Bình mong đợi những vấn đề sau:

 • nếu cuộc sống của họ trở nên đơn điệu và đo lường, nó sẽ dẫn đến cảm giác buồn tẻ đối với nhau;
 • hành động của Nhân Mã kép không phải lúc nào cũng có thể dự đoán được, điều này có thể gây ra xung đột;
 • Đôi khi Nhân Mã thể hiện sự quan tâm quá mức đối với các giá trị vật chất, làm suy giảm và làm tổn thương người bạn đồng hành của mình;
 • Thông thường Nhân Mã và Bảo Bình không chịu đựng được thành công của nhau: chiến thắng của Nhân Mã khiến Bảo Bình phấn đấu cho những thành công mới, thành công của Bảo Bình đôi khi cũng khó được người bạn đồng hành cảm nhận.

Khả năng tương thích của một cặp Nhân Mã và Bảo Bình có thể được ước tính là 80%. Mối quan hệ và xung đột giữa các dấu hiệu hoàng đạo này xuất hiện trong các loại mối quan hệ khác nhau.

Tình bạn của đại diện của các dấu hiệu Nhân Mã và Bảo Bình là mối quan hệ đáng tin cậy mạnh mẽ. Họ sẵn sàng cùng tham gia những cuộc phiêu lưu phiêu lưu, họ được liên kết bởi những kế hoạch và quan điểm chung, họ quan tâm đến nhau.

Cặp đôi này luôn là một cái gì đó để trò chuyện. Họ dễ dàng và tích cực, cùng nhau sẵn sàng để đạt được những mục tiêu không thể tưởng tượng nhất. Họ quan tâm đến các lĩnh vực hoạt động tương tự. Ngoài ra, Nhân Mã và Bảo Bình đặt sự độc lập của riêng họ và của người khác lên trên hết, và quan điểm sống này kết hợp họ rất nhiều. Họ lạc quan và tin rằng trong tương lai chỉ có điều tốt nhất đang chờ đợi, họ cố gắng thấu hiểu mọi thứ mới và chưa biết.

Tình bạn này có thể kéo dài trong nhiều năm hoặc thậm chí là cả đời. Sở thích chung và vị trí cuộc sống chỉ tăng cường mối quan hệ. Sự kết nối tâm linh được duy trì ngay cả sau vài năm vắng bóng một trong số họ. Sự hài hòa có thể bị phá hủy một chút bởi Nhân Mã, tất cả trong khi phấn đấu cho những người mới quen.

Trong đoàn kết, chàng trai Nhân Mã và cô gái Bảo Bình luôn ngự trị. Hai người này hội tụ dễ dàng. Tuy nhiên, có rất nhiều điểm chung giữa họ để tình bạn bền chặt có thể phát triển thành tình yêu lẫn nhau. Nhiều khả năng cuộc hôn nhân của một trong số họ sẽ trở thành một trở ngại cho sự phát triển của các mối quan hệ mới.

Một người phụ nữ kết hợp thân thiện Nhân Mã và một người đàn ông Bảo Bình thực tế hơn, tình bạn không có động lực trong cặp vợ chồng này là có thể, nhưng chắc chắn không được đảm bảo.Cô gái, sinh ra dưới dấu hiệu của Nhân Mã, tin vào tình bạn giữa một người đàn ông và một người phụ nữ, cô ấy có nhiều bạn nam, nhưng trong số họ, một người bạn của Bảo Bình sẽ thu hút sự chú ý của cô ấy nhất.

Do đó, tình bạn cũng có thể phát triển thành một mối quan hệ gần gũi hơn.

Sự kết hợp tình yêu của Nhân Mã và Bảo Bình rất hài hòa. Cả hai đối tác đều coi trọng mối quan hệ, họ có tình cảm lẫn nhau sâu sắc. Trong những năm qua, mối quan hệ này chỉ được củng cố và tăng cường. Họ được hợp nhất bởi mối quan hệ họ hàng linh hồn và sự hiểu biết lẫn nhau.

Lịch sử hẹn hò – câu chuyện yêu thích của cặp đôi này. Nhiều khả năng, cuộc họp đầu tiên của họ diễn ra ở một nơi khác thường hoặc trong những điều kiện bất thường. Belovden được kết hợp bởi một khao khát phiêu lưu và mong muốn nghỉ ngơi ban đầu, họ không bao giờ chán.

Nhân Mã, người không biết giả vờ và luôn chỉ nói sự thật, thu hút Bảo Bình bằng sự trung thực của mình. Nhân Mã trực tràng không kiềm chế, quen với những lời lăng mạ của người khác về những lời nói chân thành, rất đánh giá cao tính năng này của vệ tinh không khí của anh ấy. Cả hai đồng minh đang cố gắng hết sức để duy trì kết nối này.

Người yêu của anh là một người phụ nữ yêu tự do, ngoạn mục, trông không thể chấp nhận được. Một người đồng tính bị sa lầy trong cuộc sống hàng ngày sẽ không quan tâm đến người đàn ông Bảo Bình. Anh ấy bị thu hút bởi sự lãng mạn, ấn tượng mới, đây chính xác là những gì cô gái Nhân Mã có thể cho. Trong lần gặp đầu tiên, chàng trai trẻ này có thể hơi bối rối, nhưng người phụ nữ Nhân Mã sẽ dễ dàng chủ động trong tay họ. Trong mọi trường hợp, tia lửa lóe lên giữa họ vào ngày đầu tiên hẹn hò.

Mặc dù các mối quan hệ dường như bùng lên mỗi ngày lần đầu tiên, nhưng có thể xảy ra xung đột trong cặp này.

Chia tay không được loại trừ trong các tình huống sau:

 • lừa dối bởi một trong những đối tác;
 • phản bội;
 • thất vọng

Nếu những hoàn cảnh này không làm lu mờ cuộc sống cùng nhau, thì người phụ nữ Nhân Mã và người đàn ông Bảo Bình đã gặp có thể được gọi là cặp đôi hoàn hảo.

Viễn cảnh tương tự đang chờ đợi cả sự kết hợp của người phụ nữ Bảo Bình và người đàn ông Nhân Mã, nhưng cặp đôi này sẽ đạt được một thành công tương tự khó khăn hơn. Họ cũng thích thú, họ tận hưởng thời gian ở công ty của nhau.

Họ độc lập và vui vẻ, họ coi trọng sự độc lập lẫn nhau.

Trong công ty của bạn bè, họ được phân biệt bởi sự tò mò và tình cảm sâu sắc, họ được kết nối bởi các hoạt động chung, du lịch chung. Họ không ngồi yên, và nếu họ ở nhà vào một buổi tối cuối tuần, đó chỉ là vì họ đang chờ đợi những người bạn ồn ào của họ. Kỳ nghỉ tiêu chuẩn ở đất nước này không thu hút họ, tốt nhất họ nên đến một khu nghỉ mát kỳ lạ. Họ cũng có thể được tìm thấy trong một tour du lịch tôn giáo, tại một sự kiện từ thiện, một hội thảo tâm linh.

Ở người mình yêu, Nhân Mã nam đánh giá cao khả năng hiểu từ bên trong, nhìn thấu gốc rễ của vấn đề, đánh giá chính xác những trải nghiệm của đối tác; đến lượt mình, người phụ nữ Bảo Bình nhìn thấy ở người bạn đồng hành của mình một người bạn đáng tin cậy mà bạn có thể tin tưởng và người mà bạn luôn có thể tin cậy.

Các vấn đề về mối quan hệ giữa một Nhân Mã nam và một Bảo Bình nữ có thể được tạo ra bởi một người đàn ông mạnh mẽ.

Họ nói dối sau đây.

 • Một người đàn ông sinh ra dưới dấu hiệu này không thể được gọi độc quyền là một người sùng đạo, anh ta không chống lại việc tán tỉnh ở bên và chân thành không hiểu những gì người yêu tự do có thể không hài lòng trong tình huống này.
 • Đại diện của yếu tố lửa này thường tìm kiếm một sự nghiệp thành công. Khi đạt được mục tiêu, nó có thể hình thành một số mong muốn dạy cho mọi người, chủ nghĩa độc đoán, thái độ bảo trợ đối với mọi người. Đối với một phụ nữ Bảo Bình chia mọi người thành những ngóc ngách xã hội là một nhược điểm không thể tha thứ, và nếu tài sản này được biểu hiện bởi người bầu, thì điều đó còn làm tổn thương cô ấy nhiều hơn.

Một cái nhìn chung về cuộc sống không loại trừ một số xung đột.

Tuy nhiên, trong sự kết hợp này, mọi thứ đều rất suôn sẻ, nhưng thậm chí một số khác biệt được vợ chồng coi là một cuộc phiêu lưu khác, vượt ra ngoài bình thường.

Do đó, cuộc hôn nhân của Nhân Mã và Bảo Bình khá đáng tin cậy và các tính năng sau đây cung cấp cho nó:

 • tình bạn bền chặt;
 • quan hệ mật thiết;
 • khiếu hài hước;
 • lợi ích chung;
 • một mong muốn chung cho mọi thứ mới;
 • phát triển tinh thần và trí tuệ liên tục.

Chồng của Bảo Bình không chung thủy lắm, nhưng khó trách anh là người phù phiếm. Một người bạn đời thông minh của Nhân Mã, lôi kéo một người thay đổi và không ngừng làm anh ta ngạc nhiên, sẽ có thể dễ dàng giữ người yêu của mình.

Vợ nhiệt tình Bảo Bình sẽ không.

Khi trẻ em xuất hiện, người đứng đầu gia đình, sinh ra dưới dấu hiệu của Bảo Bình, sẽ dành nhiều thời gian cho chúng. Một đứa trẻ hư hỏng có hại đôi chút sẽ không khiến người cha sợ hãi như vậy, mà chỉ quan tâm nhiều hơn.Đại diện của yếu tố không khí sẽ trở thành một người cha dịu dàng và yêu thương, tự do và tiến bộ trong mắt đứa trẻ. Bảo Bình sẽ không chống lại phong cách ngông cuồng mà thanh thiếu niên khao khát, anh ta sẽ không chỉ cho phép vẽ một vườn ươm bằng sơn phun và dán lên nó bằng những áp phích ấn tượng, mà anh ta cũng sẽ tham gia vào một sự kiện như vậy. Người cha này sẽ dạy đứa trẻ không chú ý đến những sai lầm trong quá khứ, để phấn đấu phát triển trí tuệ và sáng tạo. Tuy nhiên, đôi khi Papa Aquarius có vẻ như trẻ con vô cảm, anh ta sẽ không thể hỗ trợ anh ta bằng những lời nói đúng trong thời kỳ trầm cảm ở tuổi vị thành niên.

Mẹ thường sắp xếp đi bộ đường dài và dã ngoại cho cả gia đình, những chuyến đi ra khỏi thành phố, nhưng hầu như không đáng để chờ đợi bữa sáng ngon miệng. Mặc dù có tình yêu lớn với trẻ em, nhưng trong trường hợp ly hôn, chúng có khả năng đến với bà của chúng, trong khi người mẹ dấn thân vào cuộc sống cá nhân và rời đi cho một chuyến đi khác.

Ngoài ra, người phụ nữ này đôi khi cần theo dõi cách cư xử và ngôn ngữ của mình, vì trong biểu hiện cô ấy không ngại ngùng, và trẻ em có thể học và nhớ những từ không phải trẻ con này.

Con gái và con trai theo nhiều cách kết hợp cha của Bảo Bình và mẹ của Nhân Mã, những người đã có mối quan hệ rất nồng hậu. Cái nhìn về giáo dục không khác lắm. Điều chính là không sa lầy bất kỳ người phối ngẫu nào trong cuộc sống gia đình, nếu không nó sẽ trở thành một vấp ngã thực sự trong cuộc sống gia đình lý tưởng. Đó là lý do tại sao trong cuộc hôn nhân này, trẻ em đã xuất hiện ở độ tuổi muộn hơn, khi Nhân Mã và Bảo Bình đã đi một nửa thế giới, đã nhảy dù bằng một chiếc dù, tham dự các sự kiện đầy tham vọng nhất.

Một số vấn đề đang chờ đợi cặp vợ chồng này trên giường. Đối với Bảo Bình, tình dục là sự thỏa mãn nhu cầu thể xác, nó không nhận ra sự gợi cảm, mặc dù nó hoàn toàn có khả năng tán tỉnh đẹp và tài hùng biện. Sự sẵn sàng thử nghiệm của anh ấy đã sưởi ấm niềm đam mê của người được chọn. Đồng thời, vợ / chồng Nhân Mã dễ có mối quan hệ tình cảm, vì mối quan hệ thân mật của cô ấy là một lý do không chỉ về thể chất, mà còn về mặt tinh thần để gần gũi với bạn đồng hành. Do đó một số tranh cãi.

Ngay từ những ngày đầu kết hôn, chồng của Nhân Mã cảm thấy độc lập, không nhận ra ngay trách nhiệm với gia đình và từ lâu đã không quen với lối sống độc thân. Vui vẻ, thân thiện và hòa đồng, nhưng để anh ấy được hạnh phúc trong gia đình, người phối ngẫu phải khoan dung với lợi ích của anh ấy, người vợ hiểu biết của Bảo Bình đối phó với điều đó một cách hoàn hảo.

Người đàn ông này rõ ràng không phải là một người đồng hương, anh ta sẽ được tiếp cận nhiều hơn bởi một cuộc sống giang hồ du mục hơn là một thiên đường gia đình yên tĩnh.

Chỉ khi về già, vợ / chồng Nhân Mã mới bắt đầu tỏ ra thích thú với sự ấm áp và thoải mái ở nhà.

Hạnh phúc tài chính của gia đình anh sẽ hỗ trợ tốt. Chàng trai trẻ này chăm chỉ, nhưng trong trường hợp đó, nếu tự do hành động của anh ta không bị giới hạn. Đồng thời, người đàn ông này có xu hướng lãng phí tiền bạc. Thường thì những người sinh ra dưới dấu hiệu của Nhân Mã tìm được công việc ở nước ngoài, và người phối ngẫu Bảo Bình sẽ chỉ hạnh phúc khi đi vào một cuộc phiêu lưu khác.

Cô ấy bao dung với người bạn đời Strelets và hành động của anh ấy, cô ấy đánh giá cao khả năng có những cuộc trò chuyện dễ chịu, vì điều quan trọng nhất trong gia đình là cộng đồng tinh thần và trí tuệ giữa các đối tác.

Cãi nhau có thể xảy ra ở các khu vực khác. Chẳng hạn, Nhân Mã, người đối xử với hạnh phúc của gia đình, đã đạt được thành công lớn, cảm thấy gần như có nghĩa vụ phải đưa ra lời khuyên, để dạy cho những người khác, kể cả người phối ngẫu độc lập của mình, người không chịu đựng sự đối xử như vậy. Cô đánh giá cao chỉ giao tiếp trên một nền tảng bình đẳng và công bằng.

Trong quan hệ tình dục, nam Nhân Mã có thể gây bất ngờ cho người bạn đời thoáng đãng của mình, anh ta sẵn sàng cho nhiều loại thí nghiệm và muốn mang lại cho vợ niềm vui đích thực. Anh ta chú ý đến đối tác của mình, theo dõi phản ứng của cô trước hành động của anh ta, rất đa dạng. Gần như thờ ơ với các mối quan hệ thân mật, một người phụ nữ Bảo Bình có thể khơi dậy từ những nỗ lực như vậy của người yêu và nạp lại cho mình niềm đam mê. Trước khi bước vào một mối quan hệ thân mật, quý cô Bảo Bình phải mất một thời gian. Nếu Nhân Mã thấy rằng mình không có khả năng đánh thức ngọn lửa trong người được chọn, anh ta sẽ đi tìm phiêu lưu ở bên cạnh, vì vậy người phụ nữ Bảo Bình nên đáp lại hành động của anh ta bằng sự có đi có lại.

Khi chọn nghề, Nhân Mã được hướng dẫn theo sở thích cá nhân. Họ làm cho ông chủ và người biểu diễn xuất sắc. Ngay cả khi trở thành cấp dưới bình thường, Nhân Mã vẫn tìm cách thể hiện kỹ năng lãnh đạo của mình. Họ thích nhiều vị trí lãnh đạo hơn. Nhân Mã có thể ra lệnh và đưa ra quyết định. Chọn một lĩnh vực hoạt động, Nhân Mã cần tính đến tình yêu du lịch của mình.

Do đó, nhiều đại diện của dấu hiệu lửa thích các ngành nghề sau:

Đối với Bảo Bình, một vấn đề vật chất ít quan trọng hơn khi chọn nghề, đối với anh ấy là tình bạn và tinh thần đồng đội, tự do hành động, tôn trọng là quan trọng hơn.

Họ là những người lao động dám nghĩ dám làm và có thể thể hiện khả năng và tài năng của mình trong bất kỳ lĩnh vực hoạt động nào. Tuy nhiên, vì tình yêu tự do, Bảo Bình thường thay đổi công việc.

Khu vực ưa thích nhất cho Bảo Bình:

 • hoạt động nghiên cứu;
 • thiết bị gia dụng;
 • nghệ thuật, đặc biệt là sân khấu;
 • thể thao

Trong thời gian làm việc song song Nhân Mã và Bảo Bình quan hệ làm việc ấm áp. Bảo Bình không có tham vọng đặc biệt, anh ấy cam kết thực hiện chất lượng nhiệm vụ của họ, kỷ luật và thực hiện. Nhân Mã cũng bướng bỉnh tập trung vào một kết quả thành công, nhờ kỹ năng kinh doanh xuất sắc xây dựng sự nghiệp. Đối với anh ấy, thành công của anh ấy quan trọng hơn thành phần vật chất của anh ấy, và đặc điểm này hợp nhất liên minh kinh doanh của Bảo Bình và Nhân Mã.

Sau đó sẽ gần như không có sự cạnh tranh giữa họ.

Khi nó trở nên rõ ràng, Nhân Mã và Bảo Bình tương thích với nhau trong hầu hết mọi thứ.

Trong bất kỳ liên minh nào, người ta phải chuẩn bị cho một số bất đồng, cụ thể là:

 • nhóm cuộc sống thường ngày và đơn điệu, trong đó hôn nhân bị trì hoãn, có thể gây ra những cuộc cãi vã thường xuyên và thậm chí là rạn nứt;
 • mọi người đang cố gắng chuyển giao trách nhiệm cho người phối ngẫu để làm điều gì đó thú vị hơn;
 • theo thời gian, Nhân Mã có thể làm phiền và chịu đựng những bất ngờ bất thường liên tục của Bảo Bình;
 • nếu Nhân Mã bắt đầu đổ lỗi cho sự sai trái của vệ tinh trên không, thì điều này cũng có thể dẫn đến xung đột;
 • đối với một số hành động không thể đoán trước của Bảo Bình và cố gắng thao túng mối quan hệ Nhân Mã đáp trả bằng sự cáu kỉnh và tai tiếng.

Do đó, Nhân Mã và Bảo Bình – đây là một liên minh đáng tin cậy tốt, có thể được đánh giá trong top năm với một điểm trừ. Điểm trừ này – một số mâu thuẫn trong mối quan hệ. Nhưng nếu các đối tác học cách lắng nghe nhau, và cũng đối xử với những điều kỳ quặc của người được chọn một cách khoan dung và thuận lợi, thì cuộc hôn nhân của họ có thể trở nên hoàn hảo, một cuộc hôn nhân được tạo ra trên thiên đường.

Học giả thiên văn Dmitry Shimko sẽ nói về khả năng tương thích của Nhân Mã và Bảo Bình trong video tiếp theo.


【#3】Sư Tử Và Cung Mọc Bảo Bình Có Hợp Nhau Không?

Không có ai mà được đối xử tốt nếu họ làm ng khác ghét bỏ họ, đặc biệt là các Sư Tử sinh vào lúc mặt trời lặn. Đôi khi họ tự nhủ rằng họ có thể hạnh phúc 1 mình trong văn phòng của họ,hoặc ngồi chơi 1 mình vs các món đồ công nghệ, nhưng dần dần sự im lặng trở nên không thể chịu được và họ phải đi ra ngoài kiếm “khán giả”- hoặc ngược lại “khán giả” kiếm họ, và họ chợt nhớ ra rằng thật vui sướng và thỏa mãn biết bao khi có người cười vì những chuyện đùa của họ hoặc khen ngợi họ vì những gì họ đã đạt được.Sự thật là họ yêu thích được ở cạnh mọi người. Và kĩ năng nuôi dưỡng/ chỉ dạy cho người khác sẽ giúp cho tính cách Bảo Bình, Cái Bóng Đèn ý tưởng, soi sáng cả căn nhà bằng những nụ cười vui vẻ. ​

Hãy cẩn thận với những con người thích tranh cãi này! họ có khuynh hướng trở nên tiêu cực. Điều này không logic cho lắm. Và nó xuất phát từ những cảm xúc khắt khe và không được nhận thấy của họ. Nếu bạn chú ý kĩ, bạn sẽ nghe thấy họ nói “không” với 1 việc gì đó rồi lại giải thích “có” 1 cách khó hiểu về việc họ đang làm. Vì thế 1 sự nhận biết tốt hơn sẽ giúp bạn dễ hiểu họ hơn. Khi còn là trẻ em, họ cười khi họ bị đưa vào kỉ luật(bị kỉ luật) bởi v​ì họ sẽ bị stress nếu như họ không cười.

Bạn đang tìm kiếm Tư Vấn Phong Thủy? Hay đến với Blog Phong Thủy để tìm hiểu thêm nhiều cách Xem Phong Thủy cũng như đem về cho cho mình thêm nhiêu kiên thức về Phong Thủy!

Điều đó làm họ bớt căng thẳng. Họ là những người có ý chí mạnh mẽ,nhân cách lớn và là người có khiếu hài hước sắc bén mà bạn có thể vui đùa cùng, nhưng họ cũng là 1 cơn ác mộng với bản tính tranh cãi và phản ứng khiêu khích. Nên nhớ Bảo Bình là cung của quan điểm và thái độ. Một thái độ tốt giúp họ lấy lòng được mọi người với tính hài hước và cách tiếp cận “một người vì mọi người,mọi người vì một người”, nhưng nằm dưới những tiếng cười đó là 1 “ý muốn phản bác” đầy quyền lực có khả năng tự bùng phát bất cứ lúc nào.

Sư Tử vs cung mọc Bảo Bình thường suy nghĩ thiêu kiểu đúng hoặc sai trong khi thật ra chỉ là hai người có sự khác biệt nhỏ và ý kiến thôi, vì thế họ thường hay bác bỏ những gì họ không đồng ý hoặc không hiểu nó cách dễ dàng bằng thái độ là “hoàn toàn sai!” (dành cho người họ tranh luận). Chìa khóa cho vấn đề này chính là thái đô, tâm trí mở mang chấp nhận sự khác biệt. Một tâm trí mở mang sẽ cho phép họ thấy được ý tưởng khác ý họ không nhất thiết phải là sai.

Với sự pha trộn giữa cái tôi Sư Tử và lòng ham muốn sự chú ý và tính cách khó tính của Bảo Bình, các cuộc tranh cãi thường hay đu bám mấy người này đi khắp nơi trong 1 ngày tồi tệ của họ. Khi họ nghe chính bản thân họ nói :”nhưng mà tôi chưa nói gì hết!” họ cần phải nhận ra rằng thái độ của họ đang phô ra như 1 bóng đèn neon vậy (chói). Nếu họ có thể kiểm soát tính cách hay cãi lộn gây gổ bẩm sinh này và duy trì 1 sự tỉnh táo đủ họ không trở nên quá vô lý, họ có thể sẽ tiến rất xa trong nghề luật sư, nói chuyện tranh luận trên radio(kiểu như hỏi xoáy đáp xoay cũng đc tính), hoặc trong bất cứ ngành nghề nào mà tranh luận là kĩ năng cốt yếu hoặc cãi nhau trở thành 1 dạng nghệ thuật.

Nhưng nếu thiếu đi sự tỉnh táo đó, những đức tính này lại làm họ trở thành 1 người bảo thủ tệ hại, 1 con người quạu quọ cau có và luôn có câu trả lời là KHÔNG, làm họ cảm thấy mỗi chuyến đi ra siêu thị là 1 nỗi đau khổ bực bội vì họ không thể chịu đựng được việc 1 đứa nhỏ đẩy cái xe đẩy của mẹ nó đi nhanh hơn 1 tí (khó tính ghê..) hoặc họ dễ cãi vả với nhân viên tính tiền chỉ vì mấy câu nói tán gẫu ko quan trọng (chỉ là xã giao/ng gì dễ quạu dữ).

Không có ai mà được đối xử tốt nếu họ làm ng khác ghét bỏ họ, đặc biệt là các Sư Tử sinh vào lúc mặt trời lặn. Đôi khi họ tự nhủ rằng họ có thể hạnh phúc 1 mình trong văn phòng của họ,hoặc ngồi chơi 1 mình vs các món đồ công nghệ, nhưng dần dần sự im lặng trở nên không thể chịu được và họ phải đi ra ngoài kiếm “khán giả”- hoặc ngược lại “khán giả” kiếm họ, và họ chợt nhớ ra rằng thật vui sướng và thỏa mãn biết bao khi có người cười vì những chuyện đùa của họ hoặc khen ngợi họ vì những gì họ đã đạt được.Sự thật là họ yêu thích được ở cạnh mọi người. Và kĩ năng nuôi dưỡng/ chỉ dạy cho người khác sẽ giúp cho tính cách Bảo Bình, Cái Bóng Đèn ý tưởng, soi sáng cả căn nhà bằng những nụ cười vui vẻ. ​

Cải Tạo Vận Mệnh Phong Thủy Luận Xem Phong Thủy Online

Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy

Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :


【#4】Bảo Bình Và Sư Tử Có Hợp Nhau Trong Tình Yêu Không?

Sư Tử ( 23/7 – 22/8 ) là cung thứ 5 trong mười hai cung hoàng đạo mang tính cách ngang tàng,không biết sợ trời đất là gì như chúa sơn lâm trong rừng xanh.Những người thuộc cung Sư Tử có ánh mắt sắc lẹm khi mọi người nhìn vào có cảm giác sợ hãi.

Sư Tử là người khá hòa đồng đối xử với mọi người rất chân thành không hề toan tính và vụ lợi,người thuộc cung Sư Tử rất thích đứng trên tất cả mọi người do vậy khi làm việc gì họ cũng cố hết sức mình,làm với tất cả tinh thần và nhiệt huyết. Sư Tử là người luôn truyền cảm hứng cho đồng đội và những người tiếp xúc với cậu ý. Sư Tử có một điểm yếu đó là quá trọng tình cảm,vì vậy khi muốn đánh gục sư tử bạn chỉ cần đánh vào cảm xúc của cậu ấy là cậu ấy sẽ bị ngã gục.

Bảo Bình ( 20/1 – 18/2 ) là cung hoàng đạo có trí tưởng tượng bay bổng nhất trong mười hai cung hoàng đạo họ có khả năng nghĩ ra rất nhiều ý tưởng độc đáo chính vì vậy trên thế giới các nhà phát minh hay những tỷ phú cung bảo bình chiếm tỷ lệ cao nhất trong các cung. Bảo Bình mang hình ảnh người đàn ông cầm hai bình nước và chứa nguyên tố khí trong người.

Họ khá khó hiểu bởi cách xử lý công việc khác người chắc cũng tại trí tưởng tượng bay bổng. Người thuộc cung Bảo Bình rất thông minh,họ có khả năng quan sát tình hình rất nhạy bén và giải quyết vấn đề khó khăn một cách nhanh chóng. Người thuộc cung Bảo Bình là những nhà lý luận tài ba giống như thiên bình họ sẽ phản biện bạn và bắt bạn quy phục thì thôi. Những nữ Bảo Bình khá xinh đẹp và nữ tính vì vậy họ rất hút những người khác giới

2.Tình yêu của Bảo Bình và Sư Tử

Tình yêu bắt đầu bằng sự ngưỡng mộ

Khi yêu Bảo Bình và Sư Tử vô cùng độc lập nhưng họ lại biết cách hỗ trợ cho nhau đến mức hoàn hảo. Sự kết hợp này không khó để biết bởi vì mối quan hệ giữa họ rất dung hòa. Cả Sư Tử và Bảo Bình đều sống rất có ý chí, thích cuộc sống nội tâm và có động lực trong mọi hoàn cảnh. Họ luôn bị hấp dẫn bởi những điều mới lạ, thậm chí còn biết cách khiến cho cuộc sống của mình trở thành những cuộc phiêu lưu, đầy ắp những niềm vui.

Độc lập khi yêu

Sở dĩ giữa Sư Tử và Bảo Bình có thể xảy ra những xung đột là bởi Sư Tử có thể quá xét nét hoặc khe khắt, còn Bảo Bình đôi khi lại thể hiện sự lạnh nhạt xa cách. Khi yêu, việc tôn trọng quan điểm cá nhân là điều nên có, nhưng đừng vì những chuyện vụn vặt mà giận dỗi vu vơ, hay những tính cách thất thường có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai bạn.

Nỗ lực không ngừng nghỉ

Những người sinh ra dưới chòm sao Bảo Bình có được bản lĩnh và tầm nhìn tuyệt vời chính là nhờ có sự cai trị của Thiên Viên Tinh (hành tinh của ý tưởng và sáng tạo), còn hành tinh cai trị Sư Tử chính là Mặt Trời, vì thế sự kết hợp giữa hai hành tinh này mang đến một bản sắc có một không hai trong tình yêu của họ. Nếu như có một ngày Thiên vương tinh cạn kiệt nguồn cảm hứng và năng lượng của mặt trời đi khỏi thì chính sao Thổ sẽ xuất hiện để giữ gìn mối quan hệ này.


【#5】Bói Tình Yêu Nam Bảo Bình Và Nữ Sư Tử Có Hợp Nhau Không?

Cung Bảo Bình và Sư Tử có hợp nhau không?

Sư Tử mang trong mình khí chất khẳng khái, tự do, tự tại, thậm chí hơi kiêu ngạo. Nhưng đó là lợi thế giúp họ thu hút ánh nhìn người khác giới, muốn chinh phục họ. Trong tình yêu là một người chân thành, chung tình tuyệt đối, mặc dù bên ngoài là một người đào hoa trong tình trường. Đôi lúc tính cách, ngang tàn khó hiểu của họ làm cho người khác khó hiểu và khó chấp nhận nhưng nếu thực sự yêu họ, một khi đã nắm bắt được trái tim họ rồi, bạn sẽ cảm nhận được Sư Tử có một trái tim cực kỳ ấm áp đấy.

Cả Sư Tử và Bảo Bình đều là người khó tính, yêu cầu cao trong tình yêu. Bảo Bình là những người được nhận xét là thông minh nhất trong 12 cung hoàng đạo, họ có trí tưởng tượng cực kỳ phong phú. Trong tình yêu, họ hay để ý và yêu cầu rất cao về người yêu của mình. Họ thẳng thắn, yêu ghét rõ ràng và rất biết cách quan tâm tới người khác. Điểm yếu của họ đó là nhạy cảm nên rất dễ bị tổn thương trong tình yêu.

Trong tình yêu Bảo Bình có hợp với Sư Tử không?

Sư Tử và Bảo Bình sẽ là sự kết hợp tuy có nhiều điểm khác biệt nhưng họ sẽ có sự hỗ trợ nhau cực kỳ hoàn hảo đấy. Họ bên nhau bao giờ cũng đầy sức sống. Sự giá lạnh thẳm sâu trong trái tim của Bảo Bình được sửa ấm bởi sự nồng nhiệt Sư Tử, tình yêu của hai bạn từ đó sẽ được xây dựng bởi những cảm xúc chân thành nhất. Là thành viên nổi bật của nhóm Lửa, Sư Tử là những người có ngoại xinh xinh đẹp. Bảo Bình được cả tài năng, trí thông minh lẫn vẻ ngoài nên khi chàng Bảo Bình và nàng Sư Tử kết hợp thành một đôi sẽ khiến cho nhiều người phải ghen tị đấy.

Sư Tử không phải là người giỏi ăn nói, giao tiếp như người thuộc cung hoàng đạo khác. Nhưng điều đó đã được Bảo Bình hỗ trợ tích cực, Bảo Bình tuy nổi tiếng khó tính nhưng họ lại là người thông minh, biết mình nên làm gì trong từng trường hợp cụ thể. Ở bên nhau, nam Sư Tử và nữ Bảo Bình sẽ học được những mặt tích cực của nhau. Sư Tử cũng sẽ khiến cuộc sống của Bảo Bình không còn nhàm chán nữa. Tình yêu của hai cung này luôn là sự tìm hiểu, khám phá nhau.

Nam Bảo Bình có hợp với nữ Sư Tử không?

Ngay lần đầu gặp gỡ, anh chàng Bảo Bình và cô nàng Sư Tử đã để lại ấn tượng về nhau, thu hút nhau và muốn chinh phục nhau. Anh chàng bị nàng quyến rũ bởi ngoại hình xinh đẹp và sự tự tin. Còn cô nàng thì ngưỡng mộ trước tài trí thông minh, vẻ ngoài lạnh lùng của chàng trai. Tuy đã dành tình cảm cho nhau nhưng cặp đôi lại không ai muốn thừa nhận điều đó trước. Và khi hai bạn ở bên nhau sẽ luôn giúp nhau hoàn thiện bản thân mình hơn. Nhưng để sống với nhau lâu dài thì cần sự cố gắng của cả hai. Bởi cô nàng Sư Tử là người nóng tính, chưa biết cách nhường nhịn, ứng xử khôn khéo với chồng. Nếu anh chàng có thể giúp nàng thay đổi thì đây sẽ là cặp đôi hoàn hảo.

Nam Sư Tử nữ Bảo Bình có hợp nhau không?

Nam Sư Tử đẹp trai, tài giỏi và cô nàng Bảo Bình thì xinh đẹp, thông minh. Sự kết hợp giữa chàng Sư Tử và nàng Bảo Bình sẽ là cặp đôi trai tài gái sắc. Khi có Bảo Bình ở bên sự nghiệp của Sư Tử lên như diều gặp gió bởi bảo bình là vua trong các vấn đề rắc rối, họ rất thông minh và dịu dàng, biết cách làm như thế nào để tốt nhất cho đối phương. Lấy được người phụ nữ thuộc cung Bảo Bình sẽ là niềm may mắn của bất cứ chàng trai nào. Ở giữa nam Sư Tử và nữ Bảo Bình, tình yêu như một cái gì đó là san sẻ cho nhau những công việc,những lo toan bộn bề của cuộc sống.

Những vấn đề có thể xảy ra trong tình yêu của Bảo Bình và Sư Tử, hướng khắc phục?

Trong bất kỳ mối quan hệ nào đều luôn có những bất đồng, mâu thuẫn và cặp đôi nam Sư Tử và nữ Bảo Bình cũng không thể tránh khỏi điều đó. Mà vấn đề thường nằm ở chỗ tính cách có phần nóng tính, ngàng tàn của người thuộc cung Sư Tử. Cái tôi của họ quá lớn và cực kỳ coi trọng bản thân. Khi bị ai đó xúc phạm, họ sẵn sàng buông ra những lời nói thô tục. Với Bảo Bình vốn đã nhạy cảm, trái tim họ khi nghe những lời đó từ người mình yêu chắc chắn sẽ bị tổn thương. Sư Tử còn có một tật xấu là chạy theo hào nhoáng bề ngoài, họ cũng luôn yêu cầu cao về sự sang trọng, quý phái của người yêu. Và Bảo Bình cũng là người cực kỳ khó tính, kỹ tính. Nếu không còn mục tiêu chung nữa hai người dễ quay sang soi mói nhau.

Điểm xấu trong quan hệ giữa chàng Bảo Bình và nàng Sư Tử là Bảo Bình không thực sự rõ ràng về tình cảm của mình, không dễ dàng để người khác lại gần mình, cứ tỏ ra vẻ lạnh lùng mặc dù trái tim họ rất cô đơn. Nhiều lúc Sư Tử cảm thấy thật khó hiểu và khó mà có thể chiều theo cảm xúc của Bảo Bình được.

Ngoài ra, là cá thể độc đáo nhất 12 cung Hoàng Đạo, thích tồn tại độc lập, thích được tôn trọng, cả trong lối sống lẫn suy nghĩ, ý thức rõ về cái Tôi, cung Bảo Bình và cung Sư Tử hiếm khi nghĩ đến chuyện thay đổi bản thân. Bảo Bình không chấp nhận sự kiểm soát của Sư Tử, càng ngày sẽ càng khó chịu với một Sư Tử bị cho là nông cạn, ăn nói thô tục, chỉ luôn để ý vẻ bề ngoài. Còn Sư Tử thì ngày càng bất an vì thấy Bảo Bình càng lúc càng xa vời vợi, càng lúc càng lạnh lùng và khó gần; chưa kể đến lòng tự tôn của Sư Tử càng ngày càng bị thách thức mà đối phương không hề có ý định thay đổi hay xuống nước xoa dịu nhường nhịn nhau.

Nếu mong muốn dài lâu, không còn phải nghĩ về vấn đề cung Sư Tử và Bảo Bình có hợp nhau không? cần hiểu rõ được tầm quan trọng của việc nhường nhịn nhau trong cuộc sống. Khi có mâu thuẫn xảy ra, mỗi người nên nhường nhịn nhau một tí, nhất là Bảo Bình bởi Sư Tử sinh ra thuộc nhóm lửa, họ sẽ nóng tính hơn rồi. Cả hai cũng không nên đòi hỏi quá nhiều về nhau mà nên chấp nhận được tính cách của nhau, cảm thông cho nhau. Cả Bảo Bình và Sư Tử nên nhớ rằng chấp nhận và bao dung luôn là cách giải quyết tốt nhất cho mọi sự mâu thuẫn trong tính cách của nhau.


【#6】Bảo Bình Và Sư Tử Có Hợp Nhau Không? Kết Hôn Được Không?

1. Vài nét về tính cách của bảo bình và sư tử

Trước tiên phải nói đến nét tính cách của cung sư tử, họ là người luôn đặt sự nghiệp lên hàng đầu, tình cảm với họ chỉ là thứ tiêu khiển. Các chàng trai Sư Tử thường khiến các cô gái yêu điên đảo, mê mệt, nhưng Sư Tử có thể gạt bỏ tình yêu không thương tiếc nếu nó ảnh hưởng đến công việc của họ.

Phụ nữ sư tử thì thông minh, khéo léo, tràn ngập tự tin. Trong mọi cuộc giao tiếp họ đều dễ khiến cấp trên hài lòng, nhưng những cô gái và chàng trai Sư Tử không bao giờ chấp nhận an phận trừ khi chính họ vươn lên bậc cao nhất và lãnh đạo mọi người.

Bảo Bình là chòm sao yêu tự do như mạng sống, không ai có thể bó buộc họ vào bất kỳ mối quan hệ nào. Càng giữ họ chặt, bạn sẽ càng sớm mất họ thôi, Bảo Bình thích đi đây đi đó kết bạn, người thương mến hẳn nhiên là rất lo ngại Bảo Bình sẽ lung lay với một người xinh đẹp nào đó.

Nhưng bạn có thể yên tâm, vì cô gái hay chàng trai Bảo Bình thường rất chung tình, với họ khi đã chọn yêu một người tâm trí hoàn toàn dành hết cho người đó không hề đổi thay. Do đó, chòm sao này rất khó tính trong việc chọn người yêu. Mọi thứ gần như chưa bao giờ là đủ với họ, bản thân được trời phú thông minh, họ không muốn chỉ dừng lại ở đó mà tìm tòi học hỏi để ngày càng phát triển hơn, hiểu biết mọi thứ.

2. Bảo bình sư tử có hợp nhau không? kết hôn được không?

Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, nhận thấy nam giới Bảo Bình và nữ Sư tử được xem là cặp đôi khá hợp nhau. Chàng trai cung bảo bình bị hấp dẫn bởi nữ giới cung sư tử bởi sự tự tin. Nữ sư tử ấy ấm áp, chung thủy, tự cao điều này giúp chàng Bảo Bình có thể thổ lộ được bất kì điều gì. Cặp đôi bảo bình và sư tử, được xem là cặp đôi có thể học hỏi những điều tốt đẹp từ nhau khi yêu, nhưng buồn cười là chẳng ai chịu thừa nhận điều này.

Nam Sư Tử và nữ Bảo Bình bên nhau bao giờ cũng đầy sức sống. Sự giá lạnh thẳm sâu trong trái tim, trong trí não của cô gái Bảo Bình được sửa ấm bởi ngọn lửa nhiệt tình Nam Sư Tử, tình yêu từ đó tí tách cựa mình, thoát vỡ vỏ bọc khô cứng, vươn mình lớn lên, đâm chồi nảy lộc.

Trong top chòm sao, Sư Tử là thành viên nổi bật của nhóm Lửa, Sư Tử đương nhiên đẹp có hạng (rất tiếc phải nhấn mạnh rằng, nam nhóm Lửa bao giờ cũng đẹp hơn nữ nhiều, nam giới Sư Tử thường cao khỏe, ít nhất cũng đầy sức sống), luôn dõi mắt tìm người tương xứng với mình. Bảo Bình được cả tài năng lẫn vẻ ngoài nên là một lựa chọn tuyệt hảo ban đầu.

Vậy bảo bình và sư tử có hợp nhau không? với thông tin trên hi vọng bạn sẽ hiểu hơn về 2 cung hoàng đạo này. Có thể nói họ là cặp đôi hoàn hảo khi kết hợp với nhau, kết hôn với nhau sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Nhưng ngược lại, một khi cặp đôi này rời nhau sẽ không bao giờ có thể kết hợp lại.


【#7】Hoàng Touliver Và Tóc Tiên: Chuyện Tình Lắm Thăng Trầm Của Chàng Bảo Bình Và Nàng Kim Ngưu

Hoàng Touliver và Tóc Tiên: Chuyện tình lắm thăng trầm của chàng Bảo Bình và nàng Kim Ngưu

Trai tài, gái sắc đã đẹp đôi lắm rồi, đây trai còn sắc, gái còn tài!

Cả Tiên và Touliver đều xuất thân trong những gia đình cơ bản hay có thể nói là có chút danh gia vọng tộc, có điều người Nam kẻ Bắc. Cả hai từ sớm đã bộc lộ những tố chất thiên bẩm để trở thành những nghệ sĩ âm nhạc nổi danh sau này. Nhưng nếu như Tiên có thể cân bằng được cả việc học tập – ca hát dưới sự giám sát có phần nghiêm khắc của mẹ thì Hoàng lại được tạo điều kiện để phát triển khả năng âm nhạc của mình từ rất sớm.

Những tưởng hai mảnh ghép ấy, hai con người ấy sẽ vẫn là hai đường thẳng song song thì cuộc thi The Remix 2021 đã đến như một định mệnh, kéo hai người lại với nhau. Tiên ngay từ đầu đã từ chối lời đề nghị tham gia chương trình bởi còn vướng lịch học hành, đến tận phút chót, sau khi được nhạc sĩ Hồ Hoài Anh mời đi mời lại cô mới nhận lời. Còn Hoàng Touliver khi ấy cùng với Long Halo thậm chí chẳng hề biết mình sẽ ghép nhóm với ca sĩ nào, do một ca sĩ nam được mời tham gia cùng nhóm của Hoàng đã rút lui vào phút chót.

Vậy là Tiên về với Tou. Như một định mệnh. Cặp đôi đã xuất hiện như một cặp bài trùng với rất nhiều màn biểu diễn nhận được viral cực tốt, mà trong đó không thể không nhắc đến Vũ điệu cồng chiêng khiến cái tên Tóc Tiên nóng suốt cả năm 2021.

Thành công vang dội từ chương trình đưa Tóc Tiên vụt bay lên sao hạng A cùng những đàn anh đàn chị gạo cội trong làng ca hát. Cô nhận được nhiều lời mời biểu diễn, những hợp đồng triệu đô. Nếu như không phải là sự hợp tác ăn ý với Tou, thì chưa chắc Tiên đã có được thành công nhanh đến vậy.

Chuyện tình yêu đầy thử thách của cặp đôi Bảo Bình – Kim Ngưu

Cho những ai chưa biết, Hoàng Touliver sinh ngày 21-1-1987, là một người đàn ông Bảo Bình điển hình. Còn Tiên sinh ngày 13-5-1989, là một phụ nữ cung Kim Ngưu cũng điển hình không kém. Bảo Bình và Kim Ngưu chưa bao giờ được xem là một cặp đôi hoàn hảo, bởi chàng là nhóm Khí, bay bổng, thông minh, tài năng xuất chúng nhưng lại hơi lập dị và khó gần. Còn nàng là một cung thuộc nhóm Đất, rất thực tế, tự lập, thích sự ổn định và đi lên bằng khả năng của chính mình.

Vậy nếu chàng Bảo Bình lỡ yêu nàng Kim Ngưu thì sao? Thì đó sẽ là tình yêu y hệt như đồ thị hình sin, sẽ lên là lên tận đỉnh núi, và xuống là chạm tận đáy biển sâu. The Remix kết thúc, Tiên và Tou đều tất bật với những dự định riêng, kẻ Nam người Bắc, chưa kể nàng còn ra nước ngoài diễn show như đi chợ.

Chàng lại chui vào ổ hamster để cho ra đời những bản nhạc underground hay tê tái. Hoàng dần dần có thiện cảm với Tiên hơn, biết rằng sau nhan sắc lộng lẫy kia là một trái tim dũng cảm, một người phụ nữ có những tính cách tốt đẹp mà đàn ông ai cũng thầm tìm kiếm.

Anh không muốn để vuột mất Tiên. Và tình cảm được thổ lộ. Một cặp đôi đã ra đời. Tuy nhiên sự thông minh, sáng tạo có phần quái dị và một cái đầu không bao giờ ngừng suy nghĩ của người đàn ông Bảo Bình đôi lúc khiến nàng Kim Ngưu cảm thấy thật… bất an.

Tiên luôn cần sự ổn định, một mối quan hệ cho nàng sự an toàn. Nhưng đôi khi sự cứng đầu và nhất nhất làm theo ý mình của nàng lại khiến chàng Bảo Bình phát bực. Cứ thế, họ yêu nhau cuồng say, nhưng không bình yên cho lắm. Không dưới vài ba lần đã có những tin đồn rằng cả hai đã chia tay, thậm chí Tiên còn tự nhận mình là “single”, nhưng rồi như người ta vẫn nói đấy. Những kẻ yêu nhau cuối cùng vẫn sẽ trở lại với nhau!

#CATENA – Có ai thương Tiên như Tou?

#CATENA – Sản phẩm âm nhạc Hoàng Touliver dành riêng cho Tóc Tiên.

Bản hit mới tinh của Tiên được tung ra vô cùng đúng lúc. Khi mà những tin đồn rạn nứt đã bắt đầu “chìm xuồng”, thì Tiên và Tou lại có một sản phẩm âm nhạc làm chung, thật ngọt và tình, y như hồi The Remix. Có điều mối quan hệ tình cảm của cặp đôi giờ đây đã được nâng lên một tầm cao mới.

Tối qua, hình ảnh Tou cầu hôn Tiên đã được lan truyền với tốc độ ánh sáng. Dù Tou đến nay vẫn lên tiếng phủ nhận, còn Tiên chỉ ý nhị post link bài hát #catena lên trên facebook cá nhân và nhắn rằng “Mọi người cày view #catena cho đỡ thắc mắc heng”, nhưng ai nấy cũng hiểu là căp đôi đang im lặng để làm dịu dư luận thôi.

Một đám cưới cổ tích sẽ chỉ là sớm hay muộn, và tất nhiên, ai yêu mến cặp đôi này đều sẽ cảm thấy vô cùng mãn nguyện. Bởi người phụ nữ ấy, và người đàn ông ấy, họ thực sự sinh ra để dành cho nhau!


【#8】Chàng Bảo Bình Và Nàng Kim Ngưu Có Hợp Nhau Không

Bạn đang thắc mắc chàng Bảo Bình và nàng Kim Ngưu có hợp nhau không

– Chàng Bảo Bình và nàng Kim Ngưu trong tình yêu.

Thông tin chi tiết của cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình – Aquarius, là những người sinh vào khoảng thời gian từ 20/1 đến 18/2. Biểu tượng của cung này là hai đường lượn sóng tượng trưng cho sóng nước hay sóng âm, điện và ánh sáng.

Biểu tượng

Người mang nước

Thời gian

20 tháng 1 – 18 tháng 2

Chòm sao

Bảo Bình

Nguyên tố

Gió

Phẩm chất Hoàng Đạo

Ổn định

Chủ tinh

Sao Thiên Vương và Sao Thổ

Vượng tinh

Sao Thủy

Tù tinh

Mặt Trời

Hãm tinh

Sao Hải Vương

Bảo Bình rất nhạy cảm và lãng mạn, chân thật, thủy chung, có lòng vị tha, nhiều sáng kiến nổi bật và xuất sắc khi họ còn trẻ tuổi.

– Sơ yếu lý lịch cung Bảo Bình

 • Ngày sinh: 20/01 – 18/02
 • Nguyên tố: Khí
 • Màu sắc: Xanh nhạt, Bạc
 • Ngày: thứ bảy
 • Hành tinh cai trị: Thiên vương tinh , Sao Thổ
 • Số may mắn: 4, 7, 11, 22, 29
 • Điểm mạnh: Tiến bộ, nguyên bản, độc lập, nhân đạo
 • Điểm yếu: Khó khăn trong việc biểu lộ cảm xúc, tính tình thất thường, không khoan nhượng, xa cách
 • Bảo Bình thích: Vui vẻ với bạn bè, giúp đỡ người khác, đấu tranh cho lẽ phải, trò chuyện trí tuệ, một người biết lắng nghe
 • Bảo Bình không thích: Hạn chế thất hứa, tình huống cô đơn, buồn tẻ hoặc nhàm chán, những người không đồng quan điểm với họ

– Truyền thuyết về cung Bảo Bình

Nếu như cung thiên bình có hai câu chuyện thì Bảo bảo lại có tới ba truyền thuyết khác nhau được truyền miệng từ thuở xưa. Phổ biến nhất là câu truyện về chàng trai Ganymedes đẹp nhất thế gian. Một hôm thần zeus( thần Dớt) nhìn xuống đỉnh Ida thấy được Phrygia và bạn của mình là Ganymedes con trai của Tros( vua thành Troy). Vì Ganymedes quá xinh đẹp nên thần Zeus nảy sinh lòng yêu mến chàng, ông liền hóa thân thành chim đại bàng bắt một tia sét, tạo dông bão hóa ngày thành đêm bay xuống trần vô lấy chàng rồi lên đỉnh Olympus.

Ở đây Zeus lấy lý do Người hầu rượu Hebe( con gái thần Hera ) đã vấp ngã đuổi nàng đi rồi thay Ganymedes vào vị trí đó. Chàng Ganymedes yêu thích công việc của mình, sự xinh đẹp của chàng lại khiến tất cả các vị thần yêu thích nên mọi mọi người ở đỉnh Olympus đều vui vẻ. Chỉ riêng Hera vì con gái của mình bị đuổi đi đâm lòng ghen ghét và tìm cách trả thù Ganymedes.

Quay về với Tros cha của Ganymedes, sau khi con trai bị bắt đi ông không ngừng tìm kiếm đến khi thần Hermes ( thần truyền tin) báo với ông rằng Ganymedes đẹp lòng thần Zeus tối cao đã được đưa lên trời trở thành tiểu thần bất tử, xinh đẹp mãi mãi. Vì người con này Zeus ban cho ông bạch mã khỏe nhất, nhanh nhất và không bao giờ chết từ đây đế chế thành Troy hùng mạnh ra đời nhưng không kéo dài được bao lâu do sự trả thù của Hera kéo đến tuôn trào trên dân chúng. Để làm nguôi giận Hera, Zeus hóa thân chàng Ganymedes thành một chòm sao lấy tên Bảo Bình nghĩa là người mang nước kết thúc một biên niên sử hùng hậu.

– Tính cách của cung Bảo Bình

Tính cách đặc trưng

 • Là cung có trí tưởng tượng rất phong phú, thông thái và hiểu biết nhất trong 12 cung hoàng đạo.
 • Hay có tính tò mò, luôn muốn tìm hiểu mọi thứ, dễ bị thu hút bởi những điều bí ẩn.
 • Có tư duy độc đáo, tầm hồn mạnh mẽ và có nhiều sáng kiến thú vị.
 • Gần như luôn đến trễ vì thời gian chẳng có nghĩa lý gì với họ.
 • Thích gọi điện tâm sự với bạn bè và trò chuyện với hàng xóm. Bảo Bình tốn nhiều thời gian và năng lượng cho những người thân quen, họ không chịu nổi sự cô đơn và thái độ thờ ơ của mọi người.
 • Điều Bảo Bình ghét nhất là không giữ lời hứa.
 • Bảo Bình rất kiêu ngạo, thích được khen và không bao giờ trông chờ vào sự may rủi.
 • Cung hoàng đạo này nhìn đời theo một cách khác, có đôi chút lập dị.
 • Thích chỉ trích người khác, đôi khi chỉ vì những việc nhỏ nhặt.
 • Bảo Bình khi muốn giúp đỡ ai đó đều rất nhiệt tình và tận tâm.
 • Trí tuệ và quyết đoán, người cung này giải quyết vấn đề khá logic. Họ có rất nhiều sở thích và sáng kiến.
 • Hay thay đổi khi hấp thụ những tư tưởng mới.

Bảo Bình nam

 • Bảo Bình trầm tĩnh và rất lý trí, chàng thích sử dụng bộ não và trí thông minh của mình hơn là động tay chân.
 • Trong công việc, Bảo Bình rất nghiêm túc, luôn chăm chỉ và không ngừng cố gắng nâng cao kiến thức, tích lũy kinh nghiệm.
 • Bảo Bình nam cực kỳ thông minh, có nhiều ý tưởng hay và độc đáo, từ đó tạo dựng được danh tiếng và lòng tin của mọi người.
 • Bảo Bình quyết đoán và khá thẳng thắn, nếu muốn anh chàng thay đổi quyết định thì điều kiện tiên quyết là phải có một lý do thuyết phục.
 • Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình không biết nói những lời ngọt ngào, nhưng lại là một anh chàng rất chân thành và chu đáo.

Bảo Bình nữ

 • Nàng Bảo Bình hoạt bát, tràn đầy sức sống cuốn hút rất nhiều những ánh mắt xung quanh.
 • Không mang một vẻ đẹp kiêu sa,nàng Bảo Bình tạo nên sức hút bằng nét hiền hòa, thanh lịch và rạng rỡ.
 • Điều khiến các cung hoàng đạo nam yêu thích nhất ở cô gái này chính là sự chu đáo, dịu dàng và ân cần.
 • Cực kỳ thông minh và quyết đoán, ẩn trong một vẻ bề ngoài hiền lành nhu mì.
 • Bảo Bình là một cô nàng dễ chịu, khoan dung, không thích chỉ trích người khác, không ghen tuông hay đòi hỏi một cách vô lý.

– Tình yêu của cung Bảo Bình

Tự do trong tình yêu

Bảo Bình tin tưởng vững chắc vào việc bình đẳng và tự do, một Bảo Bình sẽ luôn có nhiều bạn bè bởi tính cách hấp dẫn. Tuy nhiên, với bản chất cởi mở và thẳng thắn của mình, tình yêu lại là một ẩn số lớn với Bảo Bình. Đôi khi chính họ cũng không biết họ có yêu hay không. Trong tình yêu, một Bảo Bình phải giữ được một sự độc lập nhất định. Thật không khôn ngoan nếu bạn yêu Bảo Bình mà tìm cách kìm hãm tự do của họ, họ có thể làm tình mà không bị cuốn theo cảm xúc và gắn bó. Tình bạn là một thành phần quan trọng của mối quan hệ lãng mạn với người mang nước cho nên người yêu Bảo Bình rất có thể là bạn thân trước khi trở thành người yêu.

Bảo Bình không ghen tuông vô lý

Bảo Bình thường rất khoan dung và không bao giờ ghen tuông vô lý, không bao giờ đeo bám quá khích. Bảo Bình chỉ đơn giản cần bạn tôn trọng quyền riêng tư của họ, đó là một trong những điều quan trọng nhất. Mặc dù Bảo Bình không dễ nhảy vào một mối quan hệ tình cảm, nhưng một khi đã cam kết Bảo Bình sẽ thực sự coi trọng mối quan hệ đó.

Bảo Bình thú vị và vui tươi

Trong tình yêu, Bảo Bình đầy bất ngờ, vui vẻ, thú vị và tràn đầy sự khác thường. Họ có quan điểm rất khác về vẻ đẹp ngoại hình, đối với một Bảo Bình, yêu có nghĩa là kết nối sâu sắc về tâm hồn.

Được cai trị bởi Uranus, hành tinh của tự do, một mối quan hệ với Bảo Bình chứa đầy những ý tưởng và cuộc trò chuyện thú vị. Với họ tình dục là một cuộc thám hiểm để tiết lộ chiều sâu ẩn giấu.

– Sự nghiệp của cung Bảo Bình

Bảo Bình rất dễ thành công khi bước vào lĩnh vực sáng tạo và nghệ thuật bởi trí tưởng tượng và sự nhiệt huyết hiếm có của mình. Với họ không có gì là không thể, mới và mạo hiểm hơn hay đạp bỏ những thành quả của mình cũng không thành vấn đề.

Khi làm việc với Bảo Bình, họ rất công minh, không chấp nhận sự thiếu công bằng, thiếu minh bạch hay những cá nhân yếu kém trong tập thể. Họ kiên trì và trung thực hết sức, nếu đã nhận lời chắc chắn họ sẽ làm đến khi xong. Một số người cho rằng Bảo Bình bảo thủ và ngang bướng, điều này với người khác có thể đúng chứ với Bảo Bình thì sai hoàn toàn sai. Họ có quan điểm của họ, sống để thỏa mãn bản thân với những gì bản thân đã xây dựng và tin tưởng. Tiền tài và công danh với Bảo Bình quan trọng, nhưng không đáng để đánh đổi đam mê và trí tuệ của bản thân.

Nghề nghiệp phù hợp: giáo viên, nhà thám hiểm, nhà nghiên cứu khoa học, nhà văn.

Về chuyện tiền bạc, cung Bảo Bình rất khéo léo trong chi tiêu. Họ biết cân bằng giữa những thứ mình cần và số tiền bỏ ra. Bảo Bình thích shopping, bị quyến rũ bởi xa xỉ phẩm dù gia đình họ chẳng thiếu thứ gì. Họ cũng ít khi vận trang phục lòe loẹt hoặc sáng màu. Đó chính là phong cách rất đặc trưng của Bảo Bình.

Thông tin chi tiết của cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu – Taurus, là những người sinh vào khoảng thời gian từ 20/4 đến 20/5, là 1 trong 3 cung thuộc nguyên tố Đất. Biểu trưng cho cung này là con bò đực.

Biểu tượng

Con bò

Thời gian

20 tháng 4 – 20 tháng 5

Chòm sao

Kim Ngưu

Nguyên tố

Đất

Phẩm chất Hoàng Đạo

Ổn định

Chủ tinh

Sao Kim

Vượng tinh

Mặt Trăng

Tù tinh

Sao Hỏa và Sao Diêm Vương

Hãm tinh

Sao Thiên Vương

Những người sinh ra trong khoảng thời gian này luôn có thể được nhận biết bởi dáng vẻ điềm tĩnh, sự khoan thai trong cử chỉ và lời nói.

– Sơ yếu lý lịch cung Kim Ngưu

 • Kim Ngưu là cung thứ hai trong số 12 cung hoàng đạo, bắt đầu chu kỳ vào giữa mùa xuân, từ ngày 20 tháng 4 đến 20 tháng 5.
 • Biểu tượng: Con bò đực
 • Nguyên tố: Đất
 • Kim loại: Đồng
 • Hành tinh cai trị: Sao Kim – hành tinh của sắc đẹp và tình yêu
 • Phần trên cơ thể: Cổ, cổ họng, hàm
 • Ngày trong tuần: Thứ Sáu
 • Màu sắc: Hồng, xanh lục
 • Đá may mắn: Ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc lam
 • Hoa: Huệ tây, lan dạ hương, hoa hồng, hoa đào
 • Nước hoa: Hoa hồng, thông rừng
 • Điểm tích cực: Làm việc có tổ chức, cẩn thận, tận tâm
 • Điểm tiêu cực : Quá cố chấp, quá thận trọng
 • Điều yêu thích: Nhiếp ảnh, âm nhạc tuyệt vời, thức ăn phong phú
 • Điều họ ghét: Vội vàng, lãng phí tiền bạc, không ngăn nắp
 • Mong muốn bí mật: Sở hữu mọi thứ tốt nhất
 • Dấu hiệu nhận biết: Đôi mắt sâu và có hồn, cổ dài và thanh lịch, đường quai hàm thanh tú
 • Nơi bạn sẽ tìm thấy các Kim Ngưu: So sánh giá cả khi mua hàng xa xỉ, hát trong một ban nhạc hoặc hợp xướng, làm ba công việc, trưng bày tranh tại một phòng trưng bày nghệ thuật
 • Từ khóa cho Kim Ngưu: Ổn định, an ninh, thanh lịch, gợi cảm, bướng bỉnh, kiên trì

– Truyền thuyết về cung Kim Ngưu

Ở xứ Phoenicia có một nàng trông chúa xinh đẹp tên là Europa. Vào một buổi chiều khi nàng đang nhổ cỏ bên bờ sông bỗng xuất hiện một con trâu trắng to. Thích thú trước vẻ đẹp ấy, Europa lập tức leo lên lưng chú trâu mà không hề sợ hãi. Điều ngạc nhiên là chú trâu đã đưa Europa nhảy qua hết vùng đồng bằng tới biển rộng với một sức mạnh bí ẩn, dải bước trên những con sóng biển không khác nào đi trên đất liền.

Đó không phải là một chú trâu bình thường mà chính là Zeus, được các vị thần biến hóa thành, bởi vậy mà chú trâu ấy có một sức mạnh khủng khiếp. Zeus đã đưa Europa qua các vùng biển Địa Trung Hải và sau đó là đảo Crete (Hy Lạp) sau đó hai người kết duyên vợ chồng tại đó. Kể từ đó vùng đất hai người sinh sống có tên Europa (là Châu Âu ngày nay).

– Tính cách của cung Kim Ngưu

Tính cách đặc trưng

 • Kim Ngưu rất thích sự giàu có và không quản vất vả để đạt được mục tiêu đề ra.
 • Thích tính ổn định, hơi bảo thủ, bướng bỉnh, không ưa thay đổi, đặc biệt là trong các mối quan hệ.
 • Kim Ngưu là người đáng tin cậy nhất trong cung hoàng đạo.
 • Kim Ngưu không thích làm việc độc lập, họ cần một tập thể hỗ trợ và cùng nhau phát triển.
 • Những người thuộc cung Kim Ngưu rất đơn giản, dễ hiểu. Những gì bạn thấy là những gì mà họ có.
 • Kim Ngưu không bao giờ xâm phạm những lợi ích của người khác để trục lợi.
 • Chòm sao này không hiếu chiến, nhưng nếu có người dám chủ động thách thức, họ sẽ vô cùng tức giận, dốc toàn lực để tấn công.
 • Kim Ngưu thích xử lý mọi việc một cách từ tốn. Trong những tình huống khẩn cấp, cần phải xử lý nhanh, Kim Ngưu sẽ vô cùng chật vật.

Kim Ngưu nam

 • Anh chàng mạnh mẽ và luôn tự tin vào chính mình.
 • Chàng thân thiện, luôn giúp đỡ, góp ý để người khác rút kinh nghiệm cho lần sau làm tốt hơn.
 • Anh chàng tài giỏi nhưng không hề kiêu ngạo, những điều mà làm chưa tốt, chàng sẽ cố gắng sửa đổi.
 • Kim Ngưu nam rất chu đáo và tận tâm, dù bận rộn nhưng vẫn thu xếp thời gian dành cho gia đình và bạn bè một cách ổn thỏa.
 • Kim Ngưu luôn khiến người khác an tâm và tin tưởng.
 • Với người lạ, Kim Ngưu trầm tính và khá ít nói nhưng đối với những người thân quen, anh chàng này cực kỳ lắm miệng và rất hay càu nhàu.
 • Anh chàng cũng là người lãng mạn, chu đáo, chàng sẽ không bao giờ quên những ngày đặc biệt, thích âm thầm chuẩn bị những món quà bất ngờ.
 • Kim Ngưu có tính cách độc lập, luôn tự thân vận động và không muốn dựa dẫm vào ai.
 • Có lòng tự trọng vô cùng cao do vậy mà nếu như bị người khác xúc phạm, Kim Ngưu chắc chắn sẽ không thể giữ được sự bình tĩnh.
 • Kim Ngưu quyết đoán và khó có điều gì có thể khiến chàng thay đổi quyết định.

Kim Ngưu nữ

 • Mang trong mình một nguồn năng lượng dồi dào, nàng Kim Ngưu mạnh mẽ và khá nóng nảy.
 • Với những người thân quen, Kim Ngưu là một cô gái rất truyền thống và dịu dàng.
 • Kim Ngưu gây ấn tượng với mọi người bằng trí thông minh cùng sự nhạy bén của mình.
 • Đa số những cô gái thuộc cung Kim Ngưu đều có một lòng say mê nhất định với nghệ thuật.
 • Kim Ngưu sẵn sàng giúp đỡ khi biết bạn bè hay người thân gặp khó khăn. Mạnh mẽ và đáng tin cậy là những gì mà mọi người cảm nhận được ở cô nàng này.
 • Kim Ngưu coi trọng lời hứa, một khi đã nhận lời người khác họ sẽ không bao giờ bỏ dở giữa chừng.

– Tình yêu của cung Kim Ngưu

Chàng trai Kim Ngưu sẽ yêu như thế nào?

Trước hết, nếu bạn chờ đợi một tình yêu lãng mạn bay bổng với những điều bất ngờ xúc động thì chắc hẳn bạn sẽ phải thất vọng khi ở cạnh một chàng Kim Ngưu. Anh ấy cũng không nhảy vào lửa hay lao mình vào nguy hiểm vì bạn như anh chàng Bạch Dương nào đó. Đơn giản bởi vì, anh ý sẽ chẳng bao giờ để lửa hay nguy hiểm kịp vây hãm lấy bạn, óc xét đoán thực tế của Kim Ngưu nam sẽ sắp xếp mọi việc ổn thỏa và thực tế đến kinh ngạc.

Ngay cả trong tình yêu, Kim Ngưu nam không lao mình vào bất cứ người phụ nữ nào khi chưa cân nhắc mọi việc một cách kĩ lưỡng. Cho dù bạn là người con gái đang có hàng trăm ánh mắt ngưỡng mộ dõi theo thì với Kim Ngưu, bạn vẫn chưa phải sự lựa chọn cuối cùng. Chàng Kim Ngưu thực tế và luôn biết vị trí của mình ở đâu, mình có nên theo đuổi cô gái kia hay không và liệu anh ấy có khả năng giữa chặt cô ta mãi mãi không? Nếu như các câu trả lời này chưa được giải đáp ổn thỏa, Kim Ngưu nam sẽ không nhắm mắt mà “làm liều”.

Điều này không có nghĩa một Kim Ngưu nam sẽ từ chối mọi sự “mời mọc” của các cô nàng xinh đẹp. Khác với phe con gái, một chàng Kim Ngưu luôn sẵn sàng cho những câu chuyện tình ngắn ngủi, đến rồi đi. Anh ấy chỉ thật sự cân nhắc khi đứng trước sự lựa chọn cuối cùng dành cho mình. Thế nên, không có gì ngạc nhiên khi bạn sẽ chứng kiến một chàng Kim Ngưu từng nổi danh với cá tính “thay người yêu như thay áo” lại bỗng dưng trở thành một con người chung thủy tuyệt đối, thậm chí anh ấy có thể sẵn sàng kiên nhẫn chờ đợi và yêu một cô gái ngay cả khi đó là một người hoàn toàn bình thường. Đó là lúc, Kim Ngưu nam đã tìm ra “sự lựa chọn cuối cùng” của mình rồi đấy

Lúc này, chàng Kim Ngưu sẽ không còn yêu cô gái đó bằng vẻ bề ngoài ưa nhìn, bằng những giá trị tiền tài hay cá tính nổi trội bên ngoài, anh ấy sẽ yêu chính con người thật của bạn, yêu những giá trị thực sự tiềm ẩn bên trong mà không hề đòi hỏi hay so sánh với những người con gái khác.

Kim Ngưu nam chẳng thể nói câu “anh yêu em” lưu loát như các chàng Bạch Dương hay Song Tử nhưng từ cử chỉ, ánh mắt, hành động, suy nghĩ, tất cả mọi thứ toát ra trên người chàng Kim Ngưu chính là đáp án mà bạn không có gì để nghi ngờ về nó.

Hãy nhớ rằng, đằng sau vẻ ngoài có phần dè dặt thì người đàn ông thuộc cung Kim Ngưu luôn là một chàng trai mạnh mẽ với trái tim chung thủy, chân thành và thiết tha. Sự thực tế, tính toán của anh ý hoàn toàn chỉ mong muốn có thể đem đến cho bạn một tương lai chắc chắn và an toàn hơn bất cứ ai.

Nàng Kim Ngưu khi yêu

Nhiều nhà chiêm tinh học cho rằng, trong 12 cung hoàng đạo, những nàng Kim Ngưu được xem là “bậc thầy của nghệ thuật quyến rũ” phái mạnh. Không cá tính như Sư Tử hay sự lém lỉnh đáng yêu Song Tử, cô nàng Kim Ngưu thu hút đối phương từ nụ cười bí ẩn cho đến ánh mắt đầy ý nghĩa và bạn biết không, nàng Kim Ngưu luôn biết chắc chắn đâu là điểm mạnh của mình và họ có thể tận dụng tối đa ưu thế đấy để lôi kéo người khác phái về phía mình.

Trên thực tế, nàng Kim Ngưu có khá nhiều mâu thuẫn trong mối quan hệ với phái mạnh. Cô nàng kiêu kì này luôn muốn mình được theo đuổi (từ một hoặc nhiều người con trai khác). Cô ấy cảm thấy thích thú và tự hào khi chứng kiến nhiều chàng trai cứ “đổ rụp” trước sự quyến rũ tiềm ẩn của mình. Thế nhưng, nàng Kim Ngưu lại không thực sự xiêu lòng trước bất cứ sự tán tỉnh nào “vo ve” bên ngoài. Điều cô ấy cần không phải là thứ tình cảm chớp nhoáng đến rồi đi, cái cô ấy cần là sự an toàn và ổn định bao gồm cả vấn đề tài chính, tình cảm.

Dù vẻ ngoài có rực rỡ đến đâu thì bên trong, nàng Kim Ngưu vẫn là hiện thân của mẫu phụ nữ truyền thống. Cô ấy chung thủy, tận tụy và thích che chở những người mình yêu thương. Không thể hiện tình cảm bộc trực như Bạch Dương nhưng điều đó không có nghĩa rằng nàng Kim Ngưu lại e lệ quá mức trong mối tình của mình.

Cô ấy vẫn có thể sẵn sàng chia sẻ với bạn những tình cảm chân thành, thể hiện tình yêu của mình theo nhiều cách khác nhau. Chỉ có điều, hãy luôn nhớ rằng, nàng Kim Ngưu là mẫu phụ nữ muốn mình luôn được theo đuổi, mãi mãi được đeo bám và cưa cẩm. Mọi hành động khó hiểu, cách thể hiện có phần lạnh nhạt hay tỏ vẻ không quan tâm của nàng đều để hướng đến mục đích chung như vậy mà thôi.

Bản chất của Kim Ngưu luôn đi tìm cho mình sự an toàn và vì thế, bước “lập kế hoạch” luôn được cô ấy tính toán khá cẩn trọng. Bạn sẽ hiếm khi gặp một Kim Ngưu nữ “đâm đầu” theo thứ tình yêu phù phiếm không có chút nền tảng nào. Hãy tin rằng, nàng có cả một mớ kế hoạch định sẵn trong đầu và sẽ chẳng bao giờ, nàng để cho những sự kiện quan trọng như hôn nhân xảy ra như một sự tình cờ. Thậm chí, một nữ Kim Ngưu thuần còn kiểm soát tốt từng giai đoạn phát triển với tình yêu của mình nữa cơ.

Hãy yên tâm khi yêu một nàng Kim Ngưu bởi lẽ, khi bạn đã là người được chọn trong số biết bao gã con trai ngoài kia thì điều đó có nghĩa, Kim Ngưu đã xác nhận bạn có đủ “tư cách” để đi với nàng đến cuối con đường dài bất tận của cuộc sống. Nàng sẽ chẳng thể bị tác động bởi những lời đường mật bên ngoài vì bản thân Kim Ngưu biết, cô ấy không hề trao trái tim của mình đi một cách mù quáng.

– Sự nghiệp của cung Kim Ngưu

Một Kim Ngưu sẽ xem xét một dự án, chia nó thành các bước và hoàn thành công việc, ngay cả khi điều đó có nghĩa là đốt dầu nửa đêm. Kim Ngưu không bao giờ thốt ra những từ “quá bận rộn” và nhanh chóng trở thành một thành viên lý tưởng của bất kỳ nhóm làm việc nào.

Thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của Kim Ngưu: Tôn trọng người quản lý.

Kể cả không thích một dự án hoặc một người quản lý, họ vẫn sẽ theo sát gót và hoàn thành công việc, ngay cả khi dự án không được quản lý theo cách họ nghĩ, họ vẫn tuân theo mệnh lệnh của ông chủ như là một phần của quá trình.

Phong cách làm việc của Kim Ngưu

Kim Ngưu là những người quản lý dự án tuyệt vời, có thể khái niệm hóa một ý tưởng, chia nó thành nhiều phần và nói ra ai có thể làm tốt nhất những gì. Kim Ngưu không tìm kiếm vinh quang và ghét chính trị . Một Kim Ngưu rất thích một ngày kiểm tra mọi thứ trong danh sách việc cần.

Kim Ngưu là một nhà lãnh đạo thông minh, được kính trọng, rất giỏi trong việc ủy ​​thác và cấp tín dụng khi người khác xứng đáng. Kim Ngưu có thể không phải là ông chủ hào nhoáng nhất, nhưng họ dẫn đầu về sự siêng năng.


【#9】Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Kim Ngưu Nữ Và Bảo Bình Nam

Mối quan hệ giữa nam Bảo bình và nữ Kim ngưu có nhiều trải nghiệm khác nhau. Kim ngư trân trọng sự kiên định và sự phụ thuộc trong mối quan hệ trong khi Bảo bình lại từ chối phải làm những việc phải cố gắng nhiều hay những việc hiển nhiên. Kim ngưu mong muốn một mối tình không quá phức tạp, tràn đầy cảm xúc và Bảo bình lại biết cách điều khiển những việc đang xảy ra, tránh những tình huống quá phức tạp nên họ thực sự vẫn có thể kết hợp với nhau.

*Về chàng Bảo bình

Chàng trai Bảo bình thông minh, có suy nghĩ sáng tạo, là con người luôn nhìn thấu cách thức con người và thế giới này vận động. Điều này mang lại cho anh nhận thức rõ ràng về cách thức mọi thứ đã xảy ra trong quá khứ và mọi chuyện sẽ tiếp diễn thế nào trong tương lai. Mặc dù mọi người đôi khi có thể thấy suy nghĩ của anh thật kì dị, nhưng phần lớn anh được họ ngưỡng mộ. Anh rất thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Dù bề ngoài anh có vẻ lãnh cảm và duy trì sự lãnh cảm đó qua thời gian, nhưng thực tế anh có trái tim khá ấm áp. Anh luôn chứng tỏ mình là người bạn đời có thể thấu hiểu và dành cho cô gái của mình những từ ngữ thân thiện trong mối quan hệ.

*Về nàng Kim ngưu

Cô gái Kim ngưu rất quyết đoán với đầy đủ những tính cách mà một người đàn ông mong muốn có thể nhìn thấy ở cô gái của mình. Cô tuân thủ những chuẩn mực đạo đức và có những cảm xúc hăng hái hơn bất kì cô gái nào nhưng đồng thời cô vẫn có khả năng bùng nổ những cơn nóng giận hiếm thấy và sự ương ngạnh cực kì. Cô có những xu hướng thanh nhã gây ấn tượng mạnh với mọi người khiến cô trở nên bà chủ hoàn hảo cho mọi sự kiện. Trong mối quan hệ, cô là người bạn đời hoàn toàn chung thuỷ và là trợ thủ hoàn hảo cho người bạn đời của cô, và sự ghen tuông, chiếm hữu của cô có thể được cuốn bay đi nếu người đàn ông của cô dành cho cô đủ sự yêu thương và quan tâm.

*Kết hợp

Khi cô nàng Kim ngưu đổ một anh chàng Bảo bình, cô không chỉ quan tâm đến sự lãng mạn ánh lên trong mối quan hệ đó. Mà với cô, sự chắc chắn và ổn định là quan trọng bậc nhất, và cô tự nhiên sẽ bắt đầu nghĩ về một cuộc sống lâu dài hơn với anh. Cô là người bạn đời tuyệt vời với sự đồng cảm và tất cả những phẩm chất tốt đẹp để có thể chăm lo cho người đàn ông của mình và gia đình của anh. Cô có thể vừa vui vẻ vào lúc này, lại cứng đầu vào lúc khác nhưng cô không bao giờ là người lơ đễnh. Làn hương thơm của cô đầy mê đắm và những món ăn của cô thì thật tuyệt hảo. Cô biết cách chăm lo cho người đàn ông Bảo bình cởi mở của mình và những vấn đề nhỏ nhặt của anh. Cô rất yêu gia đình của mình, nhưng trong mối quan hệ cô lại là một người bạn thực sự, người luôn yêu thích trò chuyện và khám phá thế giới cùng với anh. Nhưng cô cứng đầu và đôi khi cực kì giận dữ, anh cần tránh tranh cãi hay gây sự với cô vào những lúc này.

Chàng trai Bảo bình mặc dù yêu thích mối quan hệ và anh chắc chắn rất ngưỡng mộ cô gái Kim ngưu của mình, nhưng anh có chút khó đoán khiến việc lên kế hoạch lâu dài với anh gặp chút khó khăn. Mặc dù anh cũng tìm kiếm một mối quan hệ ổn định, nhưng ngay cả anh cũng cảm thấy khó khăn để nhận ra vị trí của mình trong một tình huống nhất định. Anh là đối tượng biến đổi thất thường và khó lường, ngay cả đối với chính bản thân anh và với người khác. Nhưng vẫn có một nền tảng của tình yêu của cô, một cô gái thuần khiết và tận tâm, để người đàn ông này thực sự có thể trói buộc mình. Anh luôn là con người biết lắng nghe, luôn trân trọng cá tính và sự độc lập của người bạn đời của mình. Anh không có vấn đề gì về cái tôi của mình và luôn trân trọng cô gái Kim ngưu của mình ngay cả khi cô thành công hơn anh. Nhưng anh là kẻ vụng về trong việc biểu lộ tình yêu của mình và điều này đôi khi khiến cô cảm thấy tổn thương.

Nếu cô có thể chấp nhận bản tính thất thường của anh và anh có thể ổn định hơn một chút, mối quan hệ của họ có thể trở nên ngọt ngào và êm ái hơn. Làn không khí giữa họ thơm ngát mùi hương dễ chịu, nền đất của tình yêu sẽ đơm bông, toả hương tuyệt vời và sự lãng mạn sẽ kéo dài trong mỗi thời khắc trôi qua. Khi cả hai trở nên say đắm, cuộc đời họ sẽ được tô điểm thêm thật nhiều màu sắc bởi những thứ họ chưa từng biết đến bao giờ. Nàng Kim ngưu sâu sắc giúp anh trở nên nhạy cảm và biểu đạt tình cảm tốt hơn, trong khi chàng Bảo bình tươi vui chỉ cô cách tưởng tượng ra mọi thứ và sáng tạo hơn. Tình yêu của họ mang một hình dáng đẹp đẽ, dạy cho họ thật nhiều bài học về cuộc sống, nơi họ nắm lấy tay nhau và thấu hiểu, đánh dấu cuộc đời họ bằng những kỉ niêm đầy yêu thương. Mọi thứ đều có thể xảy ra khi tình yêu đích thực tồn tại, và đó là điều mà sự kết hợp giữa hai người thể hiện.

*Tình dục

Khi cô nàng thuộc tính đất và anh chàng thuộc tính khí nâng mối quan hệ của họ lên một mức cao hơn, những cuộc ân ái của họ đều có vẻ rất thú vị nhưng lại không đủ thoả mãn đối với cô. Cô xem tình dục như một cách biểu thị những cảm xúc mà cô không thể biểu thị theo những cách khác được, nhưng cái cách làm tình lãnh đạm, lơ đễnh của anh khiến cô cảm thấy không thoả mãn. Với anh, tình dục chỉ là công cụ làm thoả mãn trí tò mò của mình, không hề là cái thoả mãn bất kì cảm xúc nào. Cô lại luôn tìm kiếm một người tình khoẻ mạnh, kiên định và người đó có thể khẳng định sự quan trọng và cần thiết của cô. Vấn đề ở chỗ anh có thể coi trọng tình bạn hơn là tình yêu. Nếu cô đủ kiên nhẫn đợi chờ và đánh thức bản năng trong anh, anh có thể sáng tạo nên phép màu không thể nào diễn tả hết được, đánh thức trái tim, linh hồn và tất cả các giác quan của cô. Cô cần kích thích bản năng đàn ông của anh, khiến anh không ngừng ganh đua, ham muốn đến mức không kiểm soát nổi.

*Kết

Có nhiều khác biệt đáng nói mà cả hai người sẽ gặp phải trong suốt thời gian bên nhau. Chàng Bảo bình vô tò mò về hầu hết các vấn đền và mong muốn khám phá mọi thứ có vẻ mới lạ và kì dị mà anh gặp phải. Trong khi Kim ngưu lại không vui tí nào nếu bị lôi ra khỏi không gian thoải mái của cô, và cô hoàn toàn có thể chấp nhận việc mọi thứ cứ như cũ, không hề đổi thay ngày qua ngày. Anh có thể lấn sâu vào những cuộc tranh cãi trong khi cô thích tuân theo những qui ước. Cả hai đều ít thể hiện cảm xúc của mình, nhưng trong khi cô âm thầm nuôi dưỡng nó, thì anh như thể đang ở trên hành tinh quái đản nào đó. Cả hai có thể dạy nhau nhiều thứ nhưng cô thực sự rất chậm thích nghi và sẽ không đủ thời gian để cô thay đổi trước khi anh chuyển hướng sang một ngã rẽ hoàn toàn mới.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác


【#10】Chốn Bình Yên Của Sao Việt Nổi Tiếng Cung Ma Kết

Phụ nữ và đàn ông cung Ma Kết (22/12-19/1) không đẹp hoàn hảo như trong tranh nhưng họ có một nét duyên thầm, có sức hấp dẫn bền lâu. Cung Ma Kết là một trong những cung hoàng đạo được đánh giá có năng khiếu nổi bật về nghệ thuật như ca hát, diễn xuất…Thêm nữa, người sinh cung này luôn kiên định, bước thẳng đến mục tiêu, nó đôi khi cũng rất bướng bỉnh. Do đó, có khá nhiều người nổi tiếng thuộc cung Ma Kết.

1. Nhà của Hương Giang Idol (22/12/1987)

Hương Giang nổi lên từ cuộc thi Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2012 với câu chuyện chuyển giới. Sau cuộc thi, cùng tài năng và tính cách, Hương Giang rất được lòng các khán giả trẻ đủ mọi lứa tuổi. Năm 2014,​ Hương Giang và Criss Lai đã cùng nhau giành chiến thắng Cuộc đua kì thú 2014 với với bản lĩnh cùng ý chí lớn. Sau cuộc thi, cặp đôi hiện đang gây sốt với chuyện tình đẹp như mơ.

Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, nhà của Hương Giang nằm trên phố Khâm Thiên – một con phố khá sầm uất. Trong thời gian thi Vietnam Idol, cô đã có dịp trở về thăm ngôi nhà thân thuộc của mình.

Mặt tiền của ngôi nhà rất đơn sơ và giản dị

Tầng 1 của căn nhà mặt phố thường được dùng để kinh doanh

Khu vực tiếp khách nằm trên tầng 2 cũng rất đơn giản. Hương Giang đã rất vui khi được trở về trong vòng tay của mẹ sau bao ngày xa cách.

Khu vực tiếp khách mở thông với các phòng khác trong ngôi nhà tăng thêm vẻ thoáng đãng cho ngôi nhà vốn chật hẹp này

2. Nhà của Trà Ngọc Hằng (01/01/1990)

Trà Ngọc Hằng sở hữu vẻ đẹp quyến rũ của phụ nữ Miên với đôi mắt to và làn da trắng như trứng gà bóc. Sinh ra và lớn lên trong gia đình có 6 anh chị em ở Cà Mau, cô từng đoạt giải hoa khôi đất Mũi, Top 10 Siêu mẫu 2010, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu 2011. Ngoài là người mẫu, cô còn là ca sỹ, diễn viên.

Hiện tại, Trà Ngọc Hằng đang sống tại một chung cư cao cấp ở quận 7, chúng tôi để tiện cho công việc. Tuy vậy, những lúc sắp xếp được công việc, cô lại trở về tổ ấm ở Cà Mau để quây quần với gia đình.

Tổ ấm ở Cà Mau là chốn bình yên của giọng ca người Miên. Đây là nơi mà dù đi xa cô vẫn luôn muốn được trở về.

Tết đến, Trà Ngọc Hằng cũng dọn dẹp và sửa soạn căn hộ thật lung linh. Bận rộn với những chuyến lưu diễn nhưng cô vẫn giữ gìn nhà cửa luôn ngăn nắp, gọn gàng.

Chiếc kệ gỗ đứng với nhiều ngăn giúp chủ nhân đựng được nhiều đồ mà không hề chiếm diện tích

(Ảnh: facebook Trà Ngọc Hằng)

Tủ giầy của Trà Ngọc Hằng rất đa dạng phục vụ cho những mục đích khác nhau, từ giày bệt để đi chơi, đến giày cao gót để biểu diễn

Được đánh giá là một trong những người mẫu có gu thời trang nổi bật, Trà Ngọc Hằng cũng rất đầu tư vào phụ kiện như túi xách, kính mắt, hay vòng cổ.

3. Nhà của Dương Triệu Vũ (01/01/1984)

Là em trai của danh hài Hoài Linh nhưng Dương Triệu Vũ cũng không núp bóng anh của mình. Anh tìm cho mình một con đường khác – âm nhạc. Bằng tài năng và sự bền bỉ, dần dần nam ca sĩ đã có một chỗ đứng nhất định trong lòng người hâm mộ.

Dương Triệu Vũ mua căn hộ chung cư diện tích 170m 2 với 3 phòng ngủ này được 1 năm. Căn hộ toạ lạc tại khu trung tâm sầm uất tại quận 7, chúng tôi với góc nhìn bao quát toàn cảnh thành phố.

Để mua được căn hộ này nam ca sĩ đã tích cóp toàn bộ số tiền của mình sau nhiều năm đi hát: “Đây là mồ hôi nước mắt của Vũ, và thực sự nó là chốn bình yên mỗi khi đi diễn về. Cứ mở cửa bước vào nhà là thấy lòng dịu lại. Đặc biệt, chú chó nhỏ luôn quẩn quanh chân Vũ mỗi khi về nhà”.

Dương Triệu Vũ đập thông hai phòng ngủ để tạo ra một không gian riêng tư rộng rãi

Phòng thay đồ “hoành tráng” của chàng ca sĩ

4. Nhà của Trương Quỳnh Anh (12/01/1989)

Trương Quỳnh Anh ngoài vai trò là một ca sỹ, cô gái 24 tuổi này còn là diễn viên điện ảnh của nhiều bộ phim như Cuộc chiến hoa hồng, Hồn ma siêu quậy, Lốc xoáy tình đời, Cầu vồng đơn sắc…Hiện nay, Trương Quỳnh Anh và Tim đã có một cậu con trai Cát An đẹp như lai tây.

Trương Quỳnh Anh chia sẻ: “Mưa này mà ở nhà nấu mì gói vừa ăn vừa xem phim thì lãng mạn nhỉ. Dạo này nghe nhiều người có vấn đề về tim mạch, mỡ trong máu nên hơi lo cho “anh ấy”. Hên là bữa mới đi siêu thị mua mì không chiên, nghe nói loại này ăn tốt cho sức khoẻ vớikhông bị nóng. “Hai đứa mình” mới ăn xong,ngon và no quá. Ai ăn thì đội mưa qua nhà tớ nấu cho”.

Không gian trong ngôi nhà rất giản dị và ấm cúng như bao gia đình bình thường khác

Tim cùng con trai đùa nghịch ở cửa nhà

5. Nhà của Mỹ Tâm (16/01/1981)

Sở hữu những bài “hit” đình đám, nữ ca sĩ Đà Nẵng luôn là tâm điểm của khán giả mỗi khi xuất hiện.Là một ca sĩ hoạt động nghiêm túc, Mỹ Tâm luôn đầu tư những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất, làm “thỏa lòng” người hâm mộ.

Là một trong những nữ ca sĩ thành công nhất trong làng giải trí Việt, “Họa mi tóc nâu” sở hữu một tòa nhà sang trọng trên con đường đắt giá bậc nhất Sài Gòn. Nhà của Mỹ Tâm cũng là “tổng hành dinh” của công ty giải trí mà Mỹ Tâm là giám đốc. Ngoài ra còn có showroom trưng bày các sản phẩm thời trang, trên tầng là quán cafe theo phong cách Nhật.

Mặt tiền hoành tráng nhà của Mỹ Tâm.

Tầng dưới là showroom được trang trí giản đơn nhưng sang trọng, trang nhã.

Bước lên tầng trên là không gian ấm cúng, thoải mái…Các không gian trong tòa nhà được thiết kế vừa sang trọng lại vừa gần gũi, rất phù hợp với cá tính và phong cách mà chúng ta thường thấy ở Mỹ Tâm. Các đồ nội thất được bài trí hợp lý theo phong cách kiến trúc Nhật Bản.

6. Nhà của Quang Hà (19/01/1981)

Quang Hà là một Ma Kết được đánh giá khá thành công trong showbiz Việt. Anh sinh ngày 19/01 tương ứng với tính cách mang đầy thiên hướng nghệ thuật và sự nhạy cảm. Có lẽ vì thế mà khi bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào mà Quang Hà gởi đến công chúng đều đầy tình cảm và mang đầy tâm trạng. Với tính cách nhẹ nhàng và tinh tế, giọng ca “Ngỡ” sở hữu một lượng người hâm mộ đông đảo. Trong đó

Là nghệ sĩ thuộc hai thế hệ khác nhau, nhưng sau lần Bảo Anh The Voice tới thăm nhà riêng của Quang Hà, hai anh em lập tức trở nên thân thiết nhờ sở thích chung: cực kỳ yêu động vật.

Phòng khách của nam ca sĩ tuy nhỏ nhưng khá sang trọng với bộ sopha trắng cùng chiếc đèn piano màu đen huyền bí

Theo Thùy Linh (Khám Phá)


Bạn đang xem chủ đề Sư Tử Và Bảo Bình Có trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!