Top 21 # Sư Tử Và Nhân Mã Facebook / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Sư Tử Và Nhân Mã / 2023

Tình yêu nam Sư Tử và nữ Nhân Mã.

Mặc dù không phải mọi sư tử và nhân mã được định sẵn những cuộc gặp gỡ định mệnh và yêu nhau chân thành. Nhưng nếu họ là một cặp, họ sẽ tạo lập một mối quan hệ bền chặt. Hai người có vô số điểm chung. Sự khao khát lẫn nhau của họ đủ lớn để nghiền cái tôi cao ngất của người kia. Nhưng còn có nhiều hơn một sự thật trong mối quan hệ này.

Nam sư tử và nữ nhân mã thường thử thách mối quan hệ của họ thông qua sự kết hợp kỳ lạ trong công cuộc tìm kiếm liên tục sự khẳng định và phủ định. Khẳng định sự chung thủy và tận tâm. Phủ định nỗi sợ hãi lẫn nhau hay cảm giác phản bội của đối phương trong tình yêu. Trò chơi thử thách. Bạn tò mò trò chơi này chứ?

Sư tử nam sẽ chỉ đạo nàng nhân mã nghe theo tất cả những mệnh lệnh của mình, cấm quyền tự do ý kiến của nàng và những hoạt động bên ngoài khác không có chàng. Sư tử không phải là một bạo chúa, chàng cũng không có ý định trở nên độc ác hay chuyên quyền. Chàng chỉ đi tìm sự xác nhận về lòng chung thủy, xem nàng nhân mã sẽ sẵn sàng phục tùng chàng đến mức nào, xem liệu mình có thể đi chùng nàng bao xa trước khi mối quan hệ chính thức bắt đầu. Hoặc chàng sẽ nổi cơn banh chành, buộc tội nàng ngoại tình vô cớ và mong nàng sẽ tức giận lồng lộn lên, phủ nhận lời cáo buộc – nàng càng giận dữ, chàng càng cảm thấy an toàn.

Còn về phần nữ nhân mã, nàng sẽ dùng rất nhiều thử thách đối với chàng để nhìn thấy chàng nỗ lực ra sao. Nếu chàng không thành công, nghĩa là chàng không yêu nàng bởi ngay từ đầu chàng đã thề rằng chàng sẽ làm được.

Nếu nữ nhân mã và nam sư tử may mắn (đa phần họ luôn may mắn), họ sẽ nhận ra cần kết thúc trò chơi này càng sớm càng tốt và nó thật ngốc nghếch biết chừng nào. Rồi họ sẽ nhìn thấy sự thật ở trong mắt của người kia. Rằng nhân mã nữ không bao giờ giả vờ và sư tử sẽ cho nhân mã thấy sự yếu đuối, sự sợ hãi bên trong chàng, rồi nàng sẽ xin lỗi vì làm chàng tổn thương. Cả hai cùng nhau xin lỗi và mong nhận được sự tha thứ của người kia. Tình yêu của họ sẽ trở nên vô cùng đẹp giữa màn đêm với rất nhiều vì sao sáng.

Nam nhân mã và nữ sư tử nằm ở góc hợp 5-9, sức mạnh của vị trí này trên vòng tròn hoàng đạo giúp họ dù có chia tay, rời xa nhau hàng ngàn dặm vẫn có thể gửi cho nhau những lời nhắn thông qua sợi chỉ vàng khiến họ nhận ra đã đến lúc họ phải quay về nhà, quay về bên nhau người bạn đời của mình rồi lại yêu nhau và trân trọng nhau như thời ban đầu.

Và trước khi để những vết nứt như vậy đến với mối tình của mình. Nhân mã nam và sư tử nữ nên học cách bảo vệ mối quan hệ tình yêu này. Đừng ỷ lại sự may mắn hay góc hợp mà không chăm chút tình yêu của mình.

Chỉ có những kẻ điên mới đi trêu chọc cơn thịnh nộ và bản tính ghen tuông của nữ sư tử. Và nhân mã nam hình như thích trò chơi đó. Trò chơi biến nàng thành cô em gái bé bỏng còn mình là người anh trai đáng yêu bất trị. Chọc cho nàng tức điên lên, khóc lóc rồi cũng chính chàng đứng ra bảo vệ nàng. Dù nàng hiểu, chọc tức người khác là bản tính của chàng, nàng cũng biết là chàng đáng yêu, nhưng nàng không cần ai bảo vệ hay chơi những trò chơi quái đản và điên rồ như vậy.

Nhân mã nam cần học cách nghiền ngẫm những thói quen và sở thích của nàng sư tử. Kiểu ăn nói thẳng thắn như ruột ngựa của chàng cũng sẽ gây ra nhiều nỗi đau từ móng vuốt sắc nhọn của sư tử nữ. Thói quen buột miệng nói ra những điều quá thẳng thắn một cách không đúng lúc có thể là nàng sư tử tổn thương nặng nề.

Còn nàng sư tử nên hạ bớt kỳ vọng của mình đối với người bạn đời của họ. Những thử thách mà nàng sử dụng với chàng thực sự không một người đàn ông nào có thể vượt qua. Chàng sẽ cố gắng hết sức làm vừa lòng nàng nhưng đôi lúc nó sẽ làm chàng bị thương (cả tâm hồn lẫn thể xác). Và cũng đừng bao giờ cho phép bản thân quên đi những giọt nước mắt và những nổi đau của chàng đằng sau nụ cười vẫn thấy. Nàng sẽ nhận ra sự gan dạ của chàng là giả. Đi đến cuối cùng, chàng cũng chỉ cần một người nhắc chàng nhớ chàng rất gan dạ và đánh giá cao chàng.

Chỉ cần là tình yêu, mọi thứ sẽ tốt đẹp. Nhân mã và sư tử đều có đủ may mắn để nhận được tình yêu đẹp từ nhau.

2. Tình dục và sự thân mật giữa Nhân Mã và Sư Tử.

Nhân mã và sư tử chẳng bao giờ phải lo về chuyện chăn gối. Sư tử và nhân mã là những người sinh ra để dành cho nhau, khơi dậy trong nhau sự khao khát giới tính, kiếm tìm sự thông thái và chạm đến tâm hồn đối phương.

Cặp đôi này tan chảy khi lên đỉnh cùng nhau trong một sự đam mê sâu lắng. Khao khát đầu tiên giữa họ sẽ là nghịch ngợm, quyến rũ, tươi mới, nhẹ nhàng, dịu dàng như những hạt mưa, hay cơn gió mùa hè ấm áp. Rồi sau đó biến thành hoang dã, man dai như thể họ vừa đi lạc. Tình dục giữa họ bình yên, tĩnh lặng và vững chãi.

Điều tốt nhất để đời sống tình dục trở nên tốt đẹp là niềm đam mê mà họ cùng nhau chia sẻ. Cả hai đều thuộc nguyên tố lửa, họ có thể cùng nhau làm bùng lên ngọn lửa tình say đắm. Sư tử thường sẽ phụ trách mang lửa vào trong những hành động tình dục của họ. Nhân mã sẽ kích thích mở rộng các ý tưởng cho cuộc tình thêm ngọt ngào và sáng tạo. Cả hai sẽ cùng nhau tận hưởng một cách bốc lửa nhưng vẫn tôn trọng cơ thể, tâm trí và tính cách của nhau.

3. Sự tin tưởng giữa Sư Tử và Nhân Mã.

Cả nhân mã và sư tử đều có thể làm bùng lên cảm giác an toàn và tin tưởng của nhau nên họ hiếm khi thể hiện sự ghen tuông hoặc hiểu lầm hành động của nhau (trừ khi chính bản thân họ muốn đối phương hiểu lầm). Những điều này chỉ có thể xảy ra nếu tình yêu của họ vẫn còn tồn tại trong trái tim nhau. Nếu không, họ sẽ nhận ra được những điều mờ ám trong hành động và lời nói của người kia.

Đôi lúc những hành động của nhân mã khi nồng thắm khi lạnh nhạt để đuổi theo những cơn gió thú vị nào đó hay bận khám phá những bí ẩn cũng vũ trụ sẽ làm tăng sự nghi ngờ của sư tử do sư tử cảm thấy họ bị bỏ rơi. Nhưng sư tử phải nhớ, Nhân mã không bao giờ nói dối. Còn sư tử chắc chắn không bao giờ làm những thứ lén lút. Chính vì vậy họ luôn có thể tin tưởng nhau nếu như họ vẫn còn ở lại mối tình này. Còn ở lại là con yêu.

4. Giao tiếp và khả năng lập luận giữa Nhân Mã và Sư Tử.

Sư tử và nhân mã đều tập trung rất nhiều vào hoạt động tinh thần, trí tuệ của họ. Sư tử tập trung vào những nhận thức hợp lý nhất và nhân mã hướng tới những kiến thức triết học lớn lao. Chính vì vậy mà sư tử và nhân mã có thể giao tiếp hầu hết tất cả mọi vấn đề. Sư tử sẽ giúp đỡ nhân mã khi nhân mã đi lạc (điều này chắc chắn sẽ xảy ra khi họ bàn về những kế hoạch quá lớn). Còn nhân mã sẽ cung cấp cho sư tử tầm nhìn đủ để hiểu về tương lai. Mỗi người là một phần quan trọng trong quá trình sáng tạo.

Là hai cung hoàng đạo có sức mạnh tinh thần và trí tuệ mạnh mẽ, nhân mã và sư tử có thể xây dựng những điều thực sự đáng kinh ngạc. Họ có thể giao tiếp với nhau rất nhiều và điều này làm mối quan hệ của họ thực sự trở nên sâu sắc và gắn bó vì ai cũng cởi mở chia sẻ và cởi mở để người kia bước vào thế giới của mình.

Điều duy nhất có thể thiếu ở mối quan hệ này là sự thiếu nhạy cảm, nó khiến mối quan hệ có thể trở nên khô khan. Nhưng sức sáng tạo và cách tiếp cận tích cực của nhân mã và sư tử về cuộc sống vẫn có thể kết nối trong một khoảng thời gian rất dài.

5. Biểu hiện cảm xúc giữa cặp đôi Sư Tử và Nhân Mã.

Nhân mã và sư tử đều là những cung hoàng đạo thuộc yếu tố lửa, họ đam mê và cởi mở để thể hiện những biểu hiện cảm xúc thân mật với nhau. Họ luôn có nhu cầu và mong muốn thể hiện tình yêu của họ cũng như nhận lại hành động quan tâm từ người bạn đời.

Khi sư tử và nhân mã yêu nhau, tình yêu của họ rất ấm áp, những cái âu yếm lãng mạn dường như lớn nhất hành tinh. Trong hầu hết các trường hợp, họ có đủ năng lượng để vượt qua mọi khó khăn theo cách riêng của họ. Nhưng đôi khi nhân mã và sư tử có thể quên mất sự nhạy cảm để quan sát cảm nhận của đối phương cũng như những lúc cần có những hành động tế nhị hơn. Họ cần biết khi nào cần chậm lại, hoặc không nói gì.

Nhân mã và sư tử đều đánh giá cao sự can đảm cũng như sức mạnh của đối phương (thật phi thường) trong việc làm tạo lửa và truyền đam mê cho nhau. Tuy nhiên, mỗi người lại can đảm theo những cách không giống nhau.

Sư tử cảm thấy nhân mã sao có thể can đảm chạy trốn khỏi thế giới một cách tuyệt trần như vậy nhỉ?, sao có thể chỉ ở một mình trong khu rừng riêng, khám phá những thứ sâu trong rừng và hạn chế tiếp xúc với bất cứ ai như vậy? Mặc dù chạy trốn nhưng những lúc cần, nhân mã luôn là người can đảm giải quyết mọi việc. Còn nhân mã không hiểu sao sư tử có thể can đảm đến những nơi không thể nào ưa nổi, và đối đầu với tất cả mọi người một cách dễ dàng hơn chạy trốn như vậy nhỉ.

7. Hoạt động được sẻ chia giữa Nhân Mã và Sư Tử.

Du lịch – đó có thể được kể đến như hoạt động mà cả hai đều có thể làm cùng nhau vì sư tử cũng thích du lịch nhiều như nhân mã . Họ có đủ năng lương cũng như có nhu cầu cao trong việc tìm kiến kiến thức và mở rộng tầm nhìn của họ.

Mặc dù nhân mã và sư tử đều muốn đến bất cứ đâu trên thế giới, nhưng trong nhiều trường hợp, họ thường không chọn cùng một địa điểm cũng như không di chuyển cùng một tốc độ (mặc dù họ có thể đuổi kịp nhau). Nhân mã không hiểu tại sao Sư tử muốn đến những nơi đông người trong khi còn có những đứa trẻ đói khát ở châu phi và họ có thể đến đó thăm chúng.

Kết luận

Nhìn chung, sư tử và nhân mã là sự kết hợp rất tốt trên vòng tròn hoàng đạo. Tình yêu của họ ấm áp, nồng nàn và đầy cảm hứng. Họ sẽ có thể cùng nhau sáng tạo, vui chơi và đi đến bất cứ đâu (nếu họ thống nhất được lợi ích chung).

Để giữ mối quan hệ tình yêu tốt đẹp, sư tử cần học cách thấu hiểu và bao dung cho tính cách ngay thẳng của nhân mã. Còn nhân mã dành cho sư tử nhiều hơn những lời khen chân thành. Cả hai cần dành thời gian, không gian tự do cho đối phương khi những có những khác biệt trong suy nghĩ và sở thích rồi khi trở về bên nhau, cuộc dạo chơi đầy màu sắc của họ sẽ mãi mãi là những ngày nắng ấm.

Cung Nhân Mã Và Sư Tử / 2023

00:41 10/11/2019

Xếp hạng 4.5/5 với 19 phiếu bầu

Trong Sư Tử, Nhân Mã tìm thấy sự tương hợp khó bị đánh bại, và bạn cũng yêu sự ấm áp và sức mạnh Nhân Mã tỏa ra, nó phần nào phản ánh sự thẳng thắn của bạn. Rất ít biểu tượng sao có thể hòa hợp được với cách tiếp cận thẳng như ruột ngựa của Nhân Mã, nhưng bạn có thể. Bạn không chỉ hòa hợp được với họ, bạn còn có hứng thú với họ.

Bạn có cảm giác như thể bạn biết tường tận về Nhân Mã, ngay cả khi bạn chỉ mới vừa gặp họ. Nó là sự thừa nhận trong phút chốc. Các bạn phản chiếu nhiệt huyết đối với cuộc sống của mỗi người và vô cùng thích thú bên nhau.

Nhân Mã sẽ truyền cảm hứng cho bạn đi du lịch, khám phá và thám hiểm thế giới. Điều này sẽ mang lại nguồn sáng, sự ấm áp cho bạn và thỏa mãn cái cốt lõi của sự tồn tại trong họ. Đối với nhiều người, sự thành thật tới mức phũ phàng của Nhân Mã có thể động chạm đến cái tôi bản ngã. Cảm nhận của mọi người không có ý nghĩa gì với Nhân Mã khi họ nói ra sự thật. Nhưng điều này không tương tự với bạn, Sư Tử hiểu sự thành thật của họ chỉ nhằm mục đích cho bạn tốt hơn, không để làm tổn thương bạn. Tuy nhiên bạn có thể vẫn cần một chút chai sạn nếu gắn bó với Nhân Mã nồng nhiệt.

Sư Tử là biểu tượng của Mặt Trời, bạn có sự tiếp cận đầy năng lượng và nhiệt huyết tới cuộc sống. Một Nhân Mã điển hình sẽ thân thiện và dễ tính hơn nhiều so với bạn, nhưng Nhân Mã sẽ hiểu nhu cầu của bạn và giúp bạn khám phá ra mặt tốt hơn trong tính cách của một Sư Tử.

Trong sự kết nối tình dục có một đốm lửa của sự sáng tạo, trào dâng và yêu thương bởi lửa bộc phát, tươi mới và đầy sức sống. Đây chắc chắn là một trong những sự kết hợp tình dục tốt trong cung Hoàng Đạo.

Những Nhân Mã sinh từ 12/12 đến 21/12 khuấy động sự hưởng ứng cảm xúc sâu nhất trong bạn bởi họ bị đồng chi phối bởi Mặt Trời và Sư Tử. Với những người này bạn có thể thực sự là chính bạn, đúng hơn bạn có thể sống với con người tốt nhất của mình.

Bạn có thể có những câu chuyện tình yêu thú vị với những người sinh từ 22/11 đến 1/12. Ở mặt đam mê, sự mãnh liệt và tần suất của sự khao khát, đây là sự kết hợp hoàn hảo.

Những Nhân Mã sinh từ 02/12 đến 11/12 có ký ức nhân duyên mạnh mẽ. Sẽ có sự hiểu biết sâu sắc và những bài học về tinh thần ở đây – một số Nhân Mã sinh trong thời điểm này có thể làm cuộc sống của bạn thay đổi một cách đột ngột.

Cung nhân mã và sư tử Tử Vi Việt tổng hợp theo: tuvikhoahoc.com

Tình Yêu Giữa Nhân Mã Và Sư Tử / 2023

Sư Tử – Nhân Mã khi kết hợp với nhau có khả năng tương thích khá cao, đặc điểm của 2 cung này là rất thu hút. Họ là những đối tác lý tưởng cho nhau. Cả hai đều có rất nhiều điểm chung và lạc quan, hào phóng, vô tư, rất năng động và vui vẻ yêu thương. Cả hai đều muốn sống một cuộc sống sôi động và sống hết mình với tất cả. Họ rất bốc đồng, vì thế, khi bắt đầu mối quan hệ, nó phát triển với một tốc độ rất nhanh.

Cung Sư Tử thật sự là những người cứng đầu có một không hai và Nhân Mã có thể giúp Sư Tử giải quyết vấn đề và đưa ra giải pháp mà Sư Tử có thể thậm chí không nhìn thấy. Tiền có thể là một vấn đề khi Sư Tử và Nhân Mã đến với nhau, bởi vì cả hai người trong số họ không ai biết tiết kiệm là gì

Các Sư Tử sẽ là vội vàng nếu đóng ngay cái mác ‘cam kết’ lên mối quan hệ và có thể nhận được một chút khó chịu từ các Nhân Mã, bởi vì họ không háo hức được ‘cam kết’.Các Nhân Mã thích thưởng thức các mối quan tâm trên con mắt của một người độc thân. Nhân Mã bị thu hút bởi sự tự tin của Sư Tử .Nhân Mã nhận ra được một thực tế rằng lover Sư Tử của họ không ghen tuông và cũng cho phép Nhân Mã có thể tự do chú ý, ngó nghía mấy ẻm chân dài khác

Các Nhân Mã có thể có một chút kiêu ngạo và tự cho mình là trung tâm còn các Sư Tử lại vô cùng bướng bỉnh. Nhưng cả hai dấu hiệu này hoàn toàn có thể nói ra và họ có thể sắp xếp êm đẹp các vấn đề này. Các Nhân Mã cũng sẽ đầu tư một số tiền nhất định của mình vào mối quan hệ.

Chất kết dính giữa Sư Tử và Nhân Mã là cả hai đều yêu bằng niềm đam mê,ngẫu hứng nhưng cũng rất đa dạng! Sẽ không bao giờ có một thời điểm buồn tẻ xung quanh họ. Nhân Mã và Sư Tử rất lôi cuốn nhau,tất nhiên thỉnh thoảng cũng có những thời điểm họ thiếu kiên nhẫn và có thể vô cùng nóng nảy. Tuy nhiên, Nhân Mã là một người rất thoải mái,luôn có thể để tất cả những tiêu cực sang một bên và chỉ tập trung vào các yếu tố tích cực.

Sư Tử và Nhân Mã thích được giao tiếp và đàn đúm. Họ cùng nhau tạo nên một 1 cặp rất đẹp đôi và “có thể” rất hạnh phúc.

Nam Sư Tử và nữ Nhân Mã Sự kết hợp của một người đàn ông Sư Tử và một người phụ nữ Nhân Mã rơi vào thể loại tương thích. Họ thực sự hiểu được những nét đẹp của nhau, sẽ nhận thấy rất dễ dàng và đánh giá cao những phẩm chất tốt đẹp của đối phương. Cả hai đều có một chút phiêu lưu trong người và cơ hội để xảy ra tình huống tẻ nhạt trong mối quan hệ này gần như không có. Anh ta yêu thương mọi người và xã hội nhiều như cô ấy vậy. Họ sẽ chỉ phải tính toán xem làm thế nào để chia sẻ ánh đèn sân khấu mà cả hai người trong số họ đều mong muốn rất nhiều.

Nam Nhân Mã và nữ Sư Tử Một người đàn ông Nhân Mã đi qua như là một niềm vui, niềm yêu thương, sự vui vẻ, kèm với đó là tính cách hoạt bát một người phụ nữ Leo – đây là những gì thu hút của cô đối với anh ta. Cả hai đều có một bản chất đam mê và có thể giữ lửa của nhau bắt lửa trong suốt cuộc đời của họ. Chất xúc tác này là sự tuyệt vời và lãng mạn lâu dài. Tuy nhiên, cô sẽ phải học làm thế nào để giữ khả năng “cua trai” của mình dưới sự kiểm soát nhất định hoặc nó có thể dẫn đến các vết nứt trong mối quan hệ. Ngoại trừ một vài trở ngại, mà có thể dễ dàng được loại bỏ, cặp đôi này sẽ được coi là một cặp hoàn hảo.

Nguồn: Tình yêu cung nhân mã và sư tử

Tìm kiếm: tình yêu giữa nhân mã và sư tử, tình yêu nhân mã và sư tử,

Đàn Ông Nhân Mã Và Phụ Nữ Sư Tử / 2023

Trong Sư Tử, Nhân Mã tìm thấy sự tương hợp khó bị đánh bại, và bạn cũng yêu sự ấm áp và sức mạnh Nhân Mã tỏa ra, nó phần nào phản ánh sự thẳng thắn của bạn. Rất ít biểu tượng sao có thể hòa hợp được với cách tiếp cận thẳng như ruột ngựa của Nhân Mã, nhưng bạn có thể. Bạn không chỉ hòa hợp được với họ, bạn còn có hứng thú với họ.

Bạn có cảm giác như thể bạn biết tường tận về Nhân Mã, ngay cả khi bạn chỉ mới vừa gặp họ. Nó là sự thừa nhận trong phút chốc. Các bạn phản chiếu nhiệt huyết đối với cuộc sống của mỗi người và vô cùng thích thú bên nhau.

Nhân Mã sẽ truyền cảm hứng cho bạn đi du lịch, khám phá và thám hiểm thế giới. Điều này sẽ mang lại nguồn sáng, sự ấm áp cho bạn và thỏa mãn cái cốt lõi của sự tồn tại trong họ. Đối với nhiều người, sự thành thật tới mức phũ phàng của Nhân Mã có thể động chạm đến cái tôi bản ngã. Cảm nhận của mọi người không có ý nghĩa gì với Nhân Mã khi họ nói ra sự thật. Nhưng điều này không tương tự với bạn, Sư Tử hiểu sự thành thật của họ chỉ nhằm mục đích cho bạn tốt hơn, không để làm tổn thương bạn. Tuy nhiên bạn có thể vẫn cần một chút chai sạn nếu gắn bó với Nhân Mã nồng nhiệt.

Sư Tử là biểu tượng của Mặt Trời, bạn có sự tiếp cận đầy năng lượng và nhiệt huyết tới cuộc sống. Một Nhân Mã điển hình sẽ thân thiện và dễ tính hơn nhiều so với bạn, nhưng Nhân Mã sẽ hiểu nhu cầu của bạn và giúp bạn khám phá ra mặt tốt hơn trong tính cách của một Sư Tử.

Trong sự kết nối tình dục có một đốm lửa của sự sáng tạo, trào dâng và yêu thương bởi lửa bộc phát, tươi mới và đầy sức sống. Đây chắc chắn là một trong những sự kết hợp tình dục tốt trong cung Hoàng Đạo.

Những Nhân Mã sinh từ 12/12 đến 21/12 khuấy động sự hưởng ứng cảm xúc sâu nhất trong bạn bởi họ bị đồng chi phối bởi Mặt Trời và Sư Tử. Với những người này bạn có thể thực sự là chính bạn, đúng hơn bạn có thể sống với con người tốt nhất của mình. Bạn có thể có những câu chuyện tình yêu thú vị với những người sinh từ 22/11 đến 1/12. Ở mặt đam mê, sự mãnh liệt và tần suất của sự khao khát, đây là sự kết hợp hoàn hảo.

Những Nhân Mã sinh từ 02/12 đến 11/12 có ký ức nhân duyên mạnh mẽ. Sẽ có sự hiểu biết sâu sắc và những bài học về tinh thần ở đây – một số Nhân Mã sinh trong thời điểm này có thể làm cuộc sống của bạn thay đổi một cách đột ngột.

Nguồn: Cung nhân mã và cung sư tử