Sự Kết Hợp Giữa Dương Ngưu Và Các Cung Khác.,tải Game Miễn Phí

--- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Và Những Mối Quan Hệ Đặc Biệt Trong Đời
 • Đọc Truyện Lớp Học Chết Chóc
 • Đọc Chap 3: Nhà Chung Và Cô Bạn Quái Dị
 • Đọc Chap 1:nhập Học Và…giả Trai
 • Bật Mí Tình Yêu Của 12 Chòm Sao Trong Tháng 6/2015
 • – Chuyên đề:

  Sự kết hợp giữa Dương Ngưu và các cung khác.

  – Chuyên mục: Chòm Sao Bạch Dương

  – Người đăng: Admin

  – Nội dung: Sự kết hợp giữa Dương Ngưu và các cung khác.

  Sự kết hợp giữa Bạch Dương và 12 cung hoàng đạo

  Sự kết hợp tuyệt vời nhất: Bạch Dương với Sư Tử, Nhân Mã, Song Tử, Bảo Bình

  Sự kết hợp kinh khủng nhất: Bạch Dương với Ma Kết, Cự Giải, Xử Nữ, Kim Ngưu.

  1. Bạch Dương + Bạch Dương =Chiến tranh hạt nhân

  2. Bạch Dương + Kim Ngưu =Thỏ và rùa

  3. Bạch Dương + Song Tử =Đồng phạm cướp nhà băng

  4. Bạch Dương + Cự Giải = Một nùi rắc rối

  5. Bạch Dương + Sư Tử = Chúng ta sẽ làm bá chủ thế giới!

  6. Bạch Dương + Xử Nữ = Rút kinh nghiệm từ đối phương

  7. Bạch Dương + Thiên Bình = Sự đối lập làm nên sức cuốn hút lẫn nhau

  8. Bạch Dương + Thần Nông = Bạo lực và cuồng si

  9. Bạch Dương + Nhân Mã = Bữa tiệc gia đình vui vẻ

  10. Bạch Dương + Ma Kết = Xem ai mới là boss nào?

  11. Bạch Dương + Bảo Bình = Cặp đôi nổi tiếng nhất

  12. Bạch Dương + Song Ngư = Giấc mơ biến thành sự thực

  Sự kết hợp của Bạch Dương với các cung chi tiết

  Sự kết hợp giữa Dương Ngưu và các cung khác.

  1. Ma kết (22/12 – 19/01)

  Tính thích sáng tạo và trải nghiệm của Dương Cưu sẽ khó có thể làm cho Ma Kết hài lòng. Dương Cưu vốn sôi động, nồng nhiệt; trong khi đó, Ma Kết lại sống rất có trật tự, ổn định và thực tế.

  Tuy nhiên, họ cũng có những điểm rất hút nhau. Ma Kết vốn có hoài bão và tính tự lập rất cao. Những đặc điểm này làm Dương Cưu rất hài lòng. Ma Kết thì “chết mê chết mệt” tính cách mạnh mẽ và năng lượng dồi dào của người thuộc cung cầm tinh con Cừu. Không chỉ có vậy, sự nồng nàn của Dương Cưu trong tình yêu còn làm cho Ma Kết khó có thể nghĩ tới người khác. Hai “hành tinh” này cũng rất hợp nhau trong “chuyện ấy”. Do những mặt khác biệt thường tạo nên sự đối kháng giữa hai con người này và át đi những điểm chung nên họ khó có thể xây dựng một mối quan hệ bền vững. Tuy vậy, trong một số trường hợp, hai người này vẫn có thể bỏ qua cho nhau những lỗi lầm và xây dựng tổ ấm cùng nhau.

  Dương Cưu và Ma Kết khó có thể kết hợp với nhau để xây dựng mối quan hệ làm ăn. Bởi khi cùng nhau làm việc, suy nghĩ của họ sẽ rất phức tạp và thường để ý tới những chi tiết lặt vặt hơn là công việc chung của hai người.

  2. Bảo bình (20/01 – 18/02)

  Dương Cưu và Bảo Bình khá hợp nhau. Cả hai đều năng động, hoài bão và có rất nhiều sở thích.

  Bên cạnh đó, họ còn có điểm chung là thích khám phá về “chuyện ấy”. Tùy thuộc vào hoàn cảnh, Bảo Bình có thể để cho người thuộc cung Dương Cưu giữ vị trí “chủ soái” hay không.

  Cả hai “hành tinh” này đều sống rất tự lập, đặc biệt là Bảo Bình. Bởi vậy, đôi khi Dương Cưu còn cảm thấy ít được quan tâm và chú ý. Dương Cưu thấy con người Bảo Bình rất thú vị và bất ngờ. Nhưng cũng chính vì vậy mà Dương Cưu không hoàn toàn yên tâm về người bạn đồng hành của mình. Tuy nhiên, chỉ cần ứng xử khéo léo và hiểu nhau thì đây đúng là một cặp “trời sinh”.

  Khi là đối tác kinh doanh, họ sẽ có thể cùng kết hợp với nhau để trở thành một tập thể liên tục đi lên. Bảo Bình sẽ phụ trách về marketing và các phong trào tập thể. Còn lại những công việc khác là do Dương Cưu đảm nhiệm. Tuy nhiên, nếu có sự tranh giành quyền lực thì mối quan hệ làm ăn của họ sẽ nhanh chóng đổ bể và trở về “mo”.

  Sự kết hợp giữa Dương Ngưu và các cung khác.

  3. Song ngư (19/02 – 20/03)

  Lửa và nước thông thường rất khó kết hợp với nhau, đó là lý do vì sao mối quan hệ tình cảm Dương Cưu và Song Ngư khá phức tạp.

  Sự quyến rũ của Song Ngư luôn cuốn hút được Dương Cưu và gây cho người cung này cảm giác muốn tìm hiểu, khám phá. Nếu lúc nào đó Song Ngư cảm thấy mệt mỏi, Dương Cưu sẽ là chỗ dựa vô cùng ý nghĩa. Dương Cưu có thể giúp Song Ngư cảm thấy phấn chấn hơn và sớm lấy lại được tinh thần. Còn khi Dương Cưu thất vọng vì một chuyện gì đó trong cuộc sống, Song Ngư cũng tỏ ra thật mạnh mẽ mạnh mẽ, sẽ sát cánh bên bạn cùng nhau vượt qua khó khăn.

  Dương Cưu và Song Ngư là một sự kết hợp thú vị giữa một người có tính cách bạo dạn, tự tin với một bên rất nhạy cảm và tinh tế. Do vậy, có thể nói sự kết hợp của họ trong kinh doanh có thể tạo nên những thành công vững chắc. Song Ngư không bận tâm nếu như Dương Cưu muốn làm người lãnh đạo còn mình sẽ làm một người phụ giúp trung thành và tận tụy.

  Trong tình yêu, hôn nhân cả hai cần sự khéo léo, và nên biết nhường nhịn nhau nếu muốn giữ cho mối quan hệ tình cảm của mình được yên bình và bền vững. Hai người khá hợp nhau trong chuyện chăn gối, họ cho rằng đó là khoảng thời gian vô cùng tuyệt vời.

  4. Bạch dương (21/03 – 20/04)

  Hai người cùng cung Hoàng đạo này có lúc kết hợp với nhau khá ăn ý, chỉ có điều chẳng ai muốn chịu thua ai.

  Hai người cung Dương Cưu có hợp nhau?

  Phái nữ thuộc cung Dương Cưu sẽ có xu hướng “chèn ép” phái nam hơn. Họ thường tìm cách để phái nam phải làm theo mình. Sẽ có một cuộc cạnh tranh giành vị trí số một khá gay gắt giữa hai người cùng cung Dương Cưu.

  Khi yêu, hai người cung Dương Cưu hút nhau khá mãnh liệt. Lực hút đó chủ yếu là từ vẻ đẹp ngoại hình. Bởi vậy, tình yêu của họ cứ nhạt dần theo thời gian và khi vẻ đẹp bề ngoài không còn hấp dẫn nữa. Lúc đó, họ trở thành ích kỷ trong con mắt của nhau và họ chỉ giao tiếp được với nhau khi có “chuyện ấy”.

  5. Kim ngưu (21/04 – 20/05)

  Cả Dương Cưu và Kim Ngưu đều bị cuốn hút bởi vẻ đẹp ngoại hình. Tuy nhiên, trong mối quan hệ vợ chồng, Dương Cưu có vẻ không hài lòng lắm về việc Kim Ngưu quá cẩn trọng và thiếu sáng tạo trong chuyện chăn gối. Bên cạnh đó, họ còn có một số điểm khác biệt nữa. Kim Ngưu thích ở nhà còn Dương Cưu lại thích đi chơi lang thang hoặc gặp gỡ bạn bè. Dương Cưu đôi lúc bốc đồng, thích tự do và tìm kiếm những điều mới lạ trong cuộc sống còn Kim Ngưu thì sống rất logic, khép kín và làm việc gì cũng từ từ.

  Nếu hai người kết hợp với nhau trong công việc thì kết quả sẽ rất tuyệt vời. Dương Cưu rất giàu ý tưởng và sẽ đóng vai trò là người ở tiền tuyến. Trong khi đó, Kim Ngưu có cái nhìn thực tế sẽ là hậu phương vững chắc để công việc kinh doanh phát triển đều đặn và vững chắc. Hai cung này sẽ xây dựng một tập thể làm ăn phát đạt và vững mạnh.

  Giữa hai cung này cảm tưởng như chẳng có rào chắn gì, họ cứ sống thoải mái như chính con người họ…. Dương Cưu năng động và thông minh còn Song Tử thì linh hoạt và uyên bác. Trong “chuyện ấy”, Dương Cưu sẽ đóng vai trò là người nhạc trưởng còn Song Tử thì không thiếu những ý tưởng để khiến chuyện phòng the của họ trở nên thú vị và đầy khám phá. Tuy vậy, mối quan hệ của họ cũng có những “hạt sạn”. Dương Cưu ban đầu “mê tít” vẻ đẹp ngoại hình của Song Tử và cả tính hài hước đầy trí tuệ của người bạn đồng hành nhưng Dương Cưu cũng muốn trở thành ông chủ và muốn thống trị cả tâm hồn của Song Tử nữa. Hành động này rất dễ khiến Song Tử nổi loạn và bực bội.

  Sự kết hợp giữa Dương Ngưu và các cung khác.

  Nếu cùng nhau làm ăn, hai cung sẽ kết hợp rất ăn ý. Hai cái đầu tư duy kết hợp lại với nhau. Dương Cưu sẽ đảm nhiệm rất tốt công việc giao tiếp với khách hàng và mở rộng các mối quan hệ làm ăn. Còn Song Tử sẽ là hậu phương vững chắc hỗ trợ cho Dương Cưu và đảm đương việc tài chính.

  7. Cự giải (22/06 – 22/07)

  Lúc đầu, Dương Cưu và Cự Giải rất “mê” nhau nhưng những ham muốn về “chuyện ấy” cứ nhạt dần theo thời gian vì giữa họ có rất nhiều điểm khác biệt.

  Ban đầu, Cự Giải bị hút hồn bởi tính cách mạnh mẽ của Dương Cưu. Nhưng càng về sau, họ càng tìm thấy nhiều sự khác biệt. Tình yêu quá mạnh mẽ của người thuộc cung Dương Cưu khiến Cự Giải đặt ra dấu hỏi lớn về sức bền của tình yêu. Những bực tức và giận hờn gặm nhấm tình yêu của hai người. Ngôn từ của Dương Cưu sắc sảo đến nỗi có thể làm cho Cự Giải bị tổn thương. Dương Cưu càng hiếu chiến bao nhiêu thì Cự Giải càng phòng thủ bấy nhiêu. Bên cạnh đó, Dương Cưu giàu năng lượng, yêu thích các hoạt động xã hội… sẽ khó phù hợp với Cự Giải vốn khá dịu dàng, biết chăm sóc người khác và muốn trở thành người đưa ra quyết định đối với các công việc trong gia đình. Với những sự khác biệt trên, sự hòa hợp trong tình yêu giữa Dương Cưu và Cự Giải thật khó khăn.

  Trong công việc, hai người thuộc hai cung hoàng đạo khác nhau này cũng rất khó kết hợp được với nhau. Dương Cưu sẽ nhanh chóng cảm thấy chán nản trước những lời phàn nàn và thái độ khá tiêu cực của Cự Giải. Lý do vì Cự Giải rất hay cáu gắt và hờn dỗi nếu người cung này không được giữ vai trò lãnh đạo.

  8. Sư tử (23/07 – 22/08)

  Sức hút giữa Dương Cưu và Sư Tử rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, cả hai đều thích làm thủ lĩnh trong chuyện của hai người.

  Dương Cưu hiếu thắng khó lòng chịu được cảnh phải đứng ở vị trí thứ 2 trong mối quan hệ tình yêu, còn Sư Tử thì lúc nào cũng thích được khâm phục và ca tụng. Mối quan hệ này có thể tồn tại được nếu Sư Tử đóng vai trò là “hoàng đế” còn Dương Cưu là “đại tướng”. Dương Cưu vốn rất lạc quan và cởi mở, còn Sư Tử thì rộng lượng và tốt bụng. Một trong số họ nếu biết cách ứng xử khéo léo làm cho người kia hài lòng thì Dương Cưu và Sư Tử sẽ trở thành một cặp “bài trùng” và gắn bó với nhau trọn đời.

  Do người thuộc cung Dương Cưu và Sư Tử có nhiều điểm giống nhau nên họ rất khó để kết hợp với nhau. Điều dễ nhận thấy nhất là cả hai đều muốn trở thành trung tâm của sự chú ý. Sự tranh giành quyền lực sẽ sớm giết chết công việc kinh doanh chung của hai người.

  9. Xử nữ (23/08 – 22/09)

  Sự vui nhộn của Dương Cưu có thể khuấy động Xử Nữ trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng, hai cung này có những ý kiến hoàn toàn khác nhau về “chuyện ấy” và một số lĩnh vực khác.

  Dương Cưu khá bốc đồng trong chuyện ái ân, còn Xử Nữ thì có điều gì bí ẩn và cần phải có thời gian khám phá mới hiểu hết được.

  Trong các lĩnh vực khác, Dương Cưu có rất nhiều ý tưởng và kế hoạch mới. Người cung này rất muốn thành người chỉ huy. Xử Nữ có đầu óc phân tích và thích mọi việc phải làm theo hướng suy nghĩ của mình, đặc biệt người cung này không đồng tình với tính khí bốc đồng của Dương Cưu. Còn với Dương Cưu thì cho rằng, chẳng tội gì phải nghe những lời góp ý của Xử Nữ mặc dù đôi khi ý kiến của Xử Nữ rất chính đáng và có ý nghĩa. Bởi vậy, kết cục của mối quan hệ giữa hai cung này là chiến tranh, chứ không phải tình yêu.

  Nếu Dương Cưu và Xử Nữ có chung một số sở thích và thói quen thì họ sẽ xây dựng một mối quan hệ khá vững chắc. Ngược lại, thiếu đi điều này, họ sẽ không thể chịu nổi nhau.

  Khi Dương Cưu và Xử Nữ kết hợp trong các mối quan hệ làm ăn thì công việc của họ lại rất phát triển. Sự logic của Xử Nữ sẽ giúp công việc chung phát triển có định hướng. Sự chăm chỉ làm việc của Dương Cưu sẽ có tác dụng xúc tiến công việc kinh doanh chung. Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết vẫn là Dương Cưu phải cảm thấy tự do và yêu thích việc mình làm.

  10. Thiên bình (23/09 – 23/10)

  Ban đầu, giữa Dương Cưu và Thiên Bình có lực hút rất lớn. Tuy nhiên, do khác biệt ở một số lĩnh vực nên mối quan hệ của họ không kéo dài được lâu.

  Trước tiên là tính cách bốc đồng của Dương Cưu nhiều phen làm Thiên Bình rất bực mình. Thiên Bình thích sự bình yên và hài hòa trong các mối quan hệ, còn Dương Cưu thì thích hành động và mạo hiểm. Chuyện tình cảm của hai con người này có nhiều biến động và khá khác biệt so với những cặp đôi khác. Dương Cưu và Thiên Bình đều thích các hoạt động xã hội, thích tận hưởng cuộc sống nhưng lại theo các cách khác nhau. Khi hai người đã không còn sự tôn trọng với nhau thì họ có thể làm những điều chẳng hay ho gì với những chuyện đã qua. Dương Cưu hay ghen sẽ làm cho Thiên Bình vốn ưa sự hòa hợp trở nên bị mất phương hướng. Có thể nói khi yêu thì còn có thể chấp nhận được nhưng kết hôn thì mối quan hệ này sẽ rất khó tồn tại.

  Thiên Bình vốn đảm nhiệm rất tốt nhiệm vụ marketing còn Dương Cưu thì rất “pro” trong việc giao tiếp với khác hàng. Tuy họ khó có thể hòa hợp trong chuyện tình cảm nhưng trong công việc lại hoàn toàn khác. Doanh nghiệp của họ hoàn toàn có thể phát triển với tốc độ chóng mặt nếu họ có tình bạn tốt và tôn trọng lẫn nhau.

  11. Thần nông (24/10 – 21/11)

  Về chuyện gối chăn, chắc chắn Dương Cưu và Bò Cạp sẽ tìm thấy ở nhau nhiều điều thú vị. Tuy nhiên, về mặt tinh thần, có vẻ như có rất nhiều điều cần bàn.

  Cả Dương Cưu và Bò Cạp đều giàu năng lượng, nhiệt huyết và đam mê trong tình yêu. Bởi vậy, giữa họ có một lực hút rất mạnh mẽ. Về mặt “chuyện ấy”, chắc chắn họ sẽ tìm thấy ở nhau nhiều điều thú vị.

  Sự kết hợp giữa Dương Ngưu và các cung khác.

  Tuy nhiên, về mặt tinh thần, có vẻ như có rất nhiều điều cần bàn. Cả người cung Dương Cưu và Bò Cạp đều có cá tính mạnh mẽ và muốn điều khiển người khác. Nếu cuối cùng, Bò Cạp phải làm theo những điều Dương Cưu muốn thì người cung này cũng rất hậm hực vì chưa “tâm phục khẩu phục”. Bò Cạp thì thấy rằng, môi trường gia đình là nơi lý tưởng nhất cho việc nghỉ ngơi, thư giãn. Trong khi đó thì Dương Cưu lại rất hào hứng với các bữa tiệc tụ tập bạn bè. Điều này nhiều lúc khiến Bò Cạp khó có thể chịu nổi.

  Giữa Dương Cưu và Bò Cạp cũng khó có thể tồn tại mối quan hệ làm ăn bền vững. Dương Cưu làm việc luôn cố gắng hết mình và khó chấp nhận kiểu làm ăn nửa vời. Trong khi đó thì Bò Cạp lại rất ít khi đánh giá đúng sự nhiệt tình của người bạn cùng làm ăn với mình.

  12. Nhân mã (22/11 – 21/12)

  Dương Cưu và Nhân Mã có nhiều điểm chung nhưng họ cũng có những điểm khác biệt nhiều khi tạo nên mâu thuẫn gay gắt.

  Cả hai cung hoàng đạo này đều năng động, thích các hoạt động xã hội và thích tận hưởng cuộc sống. Tuy nhiên, Dương Cưu luôn nghi ngờ rằng Nhân Mã khó có thể giữ lời hứa được lâu dài và sự thủy chung của người bạn đồng hành. Còn với Nhân Mã, cung này cũng chưa thực sự hài lòng với người bên cạnh mình. Nhân Mã ước giá như Dương Cưu để cho mình tự do hơn. Mâu thuẫn của họ có thể lên tới đỉnh điểm và khó dung hòa nếu ai cũng muốn làm theo ý mình. Bên cạnh đó, cách Dương Cưu “yêu” Nhân Mã cũng không hài lòng lắm.

  Có điều rất tuyệt giữa hai “hành tinh” này là họ đều rất hài hước. Bởi vậy, đôi khi họ hóa giải thành công được một số mâu thuẫn.

  Nhiều điểm tương đồng cộng với tính tình đôi khi bốc đồng chính là nguyên nhân cản trở họ trong công việc làm ăn. Tuy vậy, ở phương diện nào đó, Dương Cưu và Nhân Mã hoàn toàn có thể trở thành những người bạn tốt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chap 3 : Buổi Đầu Khai Giảng Và Gặp Mặt P1
 • 51 Điều Về 12 Chòm Sao Bí Mật Bất Ngờ.
 • Đọc Chap 02: Đi Học Bất Đắc Dĩ
 • Đọc Chap 1: Lần Đầu Gặp
 • Đọc Truyện Hạt Cát Trong Gió!
 • Sự Kết Hợp Giữa Ma Kết Và Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Sự Kết Hợp Của Bảo Bình Và Ma Kết
 • Chuyện Tình Yêu Của Bảo Bình (Aquarius) Với Các Cung Hoàng Đạo Khác
 • Nhận Biết Cung Bảo Bình (Aquarius
 • Cặp Đôi Bảo Bình Và Thần Nông Có Hợp Nhau Không?
 • Nam Sư Tử Và Nữ Thần Nông Có Hợp Nhau Không?
 • Cả 2 đều biết chăm lo cho sự nghiệp, song Ma kết sẽ có mức độ quan tâm lớn hơn, lo nghĩ xa hơn cho việc ổn định kinh tế sau này. Với Bảo Bình, công việc có lẽ chỉ là để họ thỏa mãn sự thích thú với những thay đổi, mới lạ trong cuộc sống của họ.

  Sự kết hợp giữa Ma Kết và Bảo bình thường ở tốt ở mức bạn bè, hoặc nếu là quan hệ tình cảm cũng chỉ dừng ở mức cảm nắng. Nếu muốn là tình yêu lâu dài, đó thực sự là một thử thách lớn đối với cả 2 người. Mặc dù sự kết hợp ở dưới không được cao, nhưng cả 2 đều là những người có ý chí mạnh mẽ, và nếu 2 người thành công…..thì điểm ở bên dưới sẽ cao hơn (=)), ko fải ad dịch bừa, bài viết nói vậy nhá =)))

  Ma Kết và Bảo Bình:

  Khả năng kết hợp: Thấp

  Chuyện chăn gối: Bình thường

  Khả năng giao tiếp: Thấp (uh. Bạn ad với ad chém gió với nhau thì vui lắm. Cơ mà nói chuyện gì nghiêm túc mà 2 đứa mâu thuẫn nhau fát là chửi nhau ỏm tỏi luôn .

  Ma Kết và Bảo Bình: Đứng trên góc nhìn của Ma Kết

  Ban đầu bạn có thể bị thu hút bởi sự nhanh nhạy, sự cá tính cùng khả năng độc lập của Bảo Bình. Bạn thấy ở Bảo Bình một tâm hồn tự do, với những cách tiếp cận cuộc sống vừa độc đáo lại vừa độc nhất (Bảo Bình vốn rất thông minh ^^).

  Tuy nhiên, đây lại là một người khá độc lập, không phải là mẫu người ưa thích những kế hoạch tỉ mỉ hay sự ổn định, điều hoàn toàn trái ngược với Ma Kết.

  Bạn đang muốn mua Vật Phẩm Phong Thủy ? Hãy đến với Shop Vật Phẩm Phong Thủy của chúng tôi để có thể mua Vật Phẩm Phong Thủy Online nhanh nhất đơn giản nhất!

  Vấn đề lớn nhất giữa cặp đôi Bảo Bình-Ma Kết chính là, Ma Kết bạn luôn có những kế hoạch rõ ràng và đưa ra những luật lệ cần tuân thủ, trong khi Bảo Bình thì không (tâm hồn tự do mà)

  Bảo Bình cũng có những mục tiêu và hướng đi trong cuộc sống, song cách họ tiến tới chúng cũng giống như tâm hồn họ. Họ khá thoải mái trong việc tiến bước. Với những mục tiêu ấy, họ áp dụng nhiều phương pháp, sử dụng nhiều dụng cụ….cứ như vậy cho tới khi tìm ra cách làm tốt nhất, hướng đi đúng đắn nhất.

  Trong thời gian ngắn, Bảo Bình có thể là người bạn thú vị, song về lâu dài sẽ làm bạn khó chịu vì bạn không thể đoán trước được họ. (đúng. Thằng bạn của ad thay đổi xoành xoạch, cả thèm chóng chán. Ghét nhất nó điểm này X-( ) Họ không tìm thấy được sự thỏa mãn khi phải ngồi đó vẽ ra kế hoạch, rồi lại fải tuân thủ những điều lệ cứng nhắc, khác xa với Ma Kết.

  Sự khác biệt này của 2 người ảnh hưởng tới rất nhiều mặt của cuộc sống giữa 2 bạn, và nhiều trong số đó sẽ gây khó chịu nếu bạn với Bảo Bình là người yêu. (bạn bè bt thì dễ bỏ qua cho nhau hơn ^^)

  Ví dụ, Bảo Bình không quan tâm lắm tới hình ảnh của họ trước công chúng. Đây là người sẵn sàng nổi khùng lên chốn đông người nếu bị ai đó giễu cợt, xúc fạm, nhất là những người kiêu ngạo hay suy nghĩ ‘lùn’

  Bảo Bình có đầu óc phân tích tốt và khá khách quan, có thể hơi xa cách về mặt tình cảm. Ma Kết bạn cũng tỏ ra như vậy với người lạ, nhưng đó chỉ là vỏ ngoài của bạn. Không giống như Bảo Bình, dù mối quan hệ tiến triển tới đâu đi chăng nữa, anh ta cũng như vậy (chuẩn. Bạn ad cũng có quan tâm, đại khái là biết đứa này buồn, đứa kia có chuyện, nhưng chỉ dừng ở mức biết thôi :-w còn không thể nào trông chờ ở nó vụ xoa dịu tinh thần được )

  Dựa vào những điều ở trên, bạn Ma Kết sẽ cảm thấy không an tâm, không chắc chắn lắm trong mối quan hệ tình cảm với Bảo Bình, trừ khi bạn thực sự cố gắng và chịu chấp nhận rằng đôi khi bạn cũng không thể hiểu con người của ‘nửa kia’ của mình.

  Điều này chỉ là bản chất hay thay đổi của Bảo Bình, không có nghĩa rằng họ không yêu bạn. (và nhớ rằng bạn cũng có lúc khiến đối phương nghĩ như thế, nhưng là theo hướng khác. Giống như việc MK có thể chỉ nói yêu bạn 1 lần trong đời, khiến đối phương nghĩ đó là giây fút bốc đồng, nhưng thực ra là yêu suốt đời ấy ^^)

  Cả 2 đều rất cứng đầu, điều này càng làm cho sự khác biệt giữa 2 người trở nên căng thẳng. Đây là mối quan hệ mà bạn có thể cảm thấy 2 bạn không hướng về nhau (người thì quan trọng sự nghiệp, người thì thay đổi xoành xoạch + xa cách về mặt tình cảm). Nếu 2 người có chuyện fải xa cách nhau, thậm chí có khi 2 người còn quên luôn sự tồn tại của người kia.

  Một sự khác biệt lớn khác giữa Bảo Bình và Ma Kết, đó là Bảo Bình luôn hướng về tương lai, luôn quan tâm tới những gì mới nhất, còn Ma Kết bạn lại chú tâm về quá khứ và truyền thống.

  Khi bạn mong muốn đồ trang trí trong ngôi nhà của mình là những vật gia truyền hay những vật gợi nhớ kỉ niệm thì họ, Bảo Bình lại muốn nhà phải có TV, máy tính và các đồ thiết bị điện tử tân tiến khác. Bạn thực tế hơn Bảo Bình.

  Vấn đề tiền bạc cũng cần được nói đến ở đây. Khi Ma Kết bạn thực sự chú trọng tới sự nghiệp và làm giàu, tăng khả năng tài chính cho gia đình thì Bảo Bình, mặc dù không phải là người tiêu hoang, song lại không quan tâm lắm tới việc ổn định tài chính như Ma Kết.

  Ma Kết và Bảo Bình: Đứng trên góc nhìn của Bảo Bình:

  Ban đầu bạn có thể bị hấp dẫn bởi vẻ ngoài kín đáo, dè dặt của Ma Kết, song bạn sẽ thấy rất thích thú khi khám phá những gì ẩn sau vẻ ngoài lạnh lùng ấy: 1 con người khá thú vị và hài hước.

  Nhìn chung, Bảo Bình thấy họ không thực sự thân thiện, không thích giao lưu tiệc tùng, vì thế ấn tượng ban đầu có thể không tốt.

  Sau một thời gian quen biết, bạn sẽ nhận thấy người bạn Ma kết này là người có kỉ luật và có tổ chức, và thậm chí có thể là bảo thủ và gia trưởng, điều hoàn toàn trái ngược với bản tính yêu tự do của Bảo Bình.

  Người bạn Ma Kết của bạn là những người thích lập ra kế hoạch, đặt ra mục tiêu cũng như những điều lệ, và họ sẽ tuân thủ chúng nghiêm chỉnh dù cho chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Mặc dù bạn cũng có những mục tiêu cho riêng mình, nhưng bạn không thích những luật lệ cứng nhắc. Nếu bạn có kế hoạch, bạn sẽ linh hoạt thay đổi nó dựa trên kết quả và những phản hồi, và thực sự thích thú với những thay đổi đó. Trong khi đó, Ma Kết thì không.

  Ma Kết cũng là người sẵn sàng làm thềm 8h một ngày trong vòng 7 tuần liên tiếp để được nhận 1 kì nghỉ dài 54 ngày. Sự tính toán kĩ lưỡng đó, cùng sự kiên nhẫn của Ma Kết đôi khi làm Bảo Bình thấy buồn tẻ, vì nếu là Bảo Bình, họ sẽ tận hưởng một cách thích thú từng giây phút biến động trong cuộc sống (như thể ngày nào với họ cũng là ngày nghỉ vậy ^^)

  Nhìn chung, sự linh hoạt của bạn đôi khi khiến đối phương cảm thấy bạn là người khó đoán, hay thay đổi, trong khi Ma Kết lại luôn chắc chắn với hướng đi của mình, và mong chờ sự ổn định.

  Sự khác biệt này cũng có thể dẫn đến những mâu thuẫn khác: Ma Kết là một người rất chăm chỉ và thực tế, trong khi bạn thấy họ là người thực dụng, quá nghiêm túc và thậm chí là tẻ nhạt.

  Một khía cạnh khác nữa cần được nhắc tới trong mối quan hệ của Bảo Bình và Ma Kết: cách các bạn hòa nhập vào cộng đồng. Ma Kết rất quan trọng việc giữ gìn hình tượng của mình với mọi người (kể cả với những người họ chỉ gặp một lần trong đời), trong khi đó bạn không quan tâm lắm về việc đó, miễn sao bạn cảm thấy thích thú với việc mình làm, bạn không quan tâm tới những điều khác (nghe ích kỉ nhỉ. Mà cũng chuẩn luôn với thằng bạn thân của ad. Nó cứ thích gì thì nó làm, nó không qtâm tới việc ng khác bị tổn thương ra sao. May mà cùng là con trai nên ae có j fật lòng thì nói luôn, cũng chửi nhau ầm ĩ ra đấy, nhưng xong lại thôi. Nó thì thấy mình làm to nên cũng biết sửa, mình thì chửi xong nhẹ cái bụng cũng lại bt như trước :D)

  Sự ràng buộc cũng là một vấn đề nữa. Người bạn Ma Kết của bạn yêu cầu sự chung thủy từ đối fương từ rất sớm trong mối quan hệ tình cảm (thậm chí là đầu tiên ấy chứ ^^), còn Bảo Bình lại muốn bắt đầu chậm rãi từ những buổi gặp gỡ, ít nhất cho tới tận khi Ma Kết trở thành bạn thân của họ.

  Cả 2 đều cứng đầu và ảnh hưởng nhiều tới nhiều mặt trong cuộc sống.

  Cả 2 đều biết chăm lo cho sự nghiệp, song Ma kết sẽ có mức độ quan tâm lớn hơn, lo nghĩ xa hơn cho việc ổn định kinh tế sau này. Với Bảo Bình, công việc có lẽ chỉ là để họ thỏa mãn sự thích thú với những thay đổi, mới lạ trong cuộc sống của họ.

  Thử thách cuối cùng của cặp đôi Bảo Bình và Ma Kết đó là vì hướng suy nghĩ của 2 bạn khác nhau, nên đôi khi tình cảm sẽ bị mờ nhạt nếu ko biết cách vun đắp. Điều duy nhất có thể làm là hãy tạo ra nhiều cơ hội lãng mạn để 2 bạn có thể ở bên nhau.

  Ma Kết và Bảo Bình: chuyện chăn gối

  Cả 2 đều thích chuyện chăn gối và đều nồng nhiệt trong chuyện này, chính vì vậy, có lẽ đây là điểm tốt nhất trong mối quan hệ của 2 người.

  Tuy nhiên, về lâu dài, Ma Kết có thể nhận thấy rằng ‘nửa kia’ của mình không nghiêm túc trong chuyện này, và có thể bị shock khi đôi khi Bảo Bình tỏ ra khá ‘bạo dạn’ trong việc thử những tư thế mới (Bảo Bình thích thay đổi mà) Còn về fía Bảo Bình, họ nhận thấy Ma Kết khá nhạy cảm và nghiêm túc trong đời sống chăn gối, và còn dè dặt khi thử những điều mới. Tuy nhiên, điều này họ dễ thỏa thuận được với nhau.

  Tại Shop Phong Thủy của chúng tôi có bán nhiều loại Vat Pham Phong Thuy khác nhau như:

  Thiềm Thừ Phong Thủy Linh Vật Phong Thủy Trang Sức Phong Thủy Đá Quý Phong Thủy

  Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy

  Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

  Cùng Danh Mục:

  Nội Dung Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Bảo Bình Và Ma Kết Sẽ Ra Sao?
 • Cặp Đôi Ma Kết Và Bảo Bình
 • Bọ Cạp Và Bảo Bình: Tình Yêu Hay Cuộc Chơi Giữa Hai Cái Đầu Lạnh
 • Tình Yêu Giữa Bảo Bình Và Bọ Cạp
 • Bọ Cạp Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không? Ngăn Cách Bởi Tâm Niệm
 • Sự Kết Hợp Giữa Bạch Dương Và Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bạch Dương Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không
 • Cung Bạch Dương Và Song Tử Có Hợp Nhau Không
 • Nam Bạch Dương Và Nữ Song Tử Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Chàng Bạch Dương Và Nàng Song Tử Có Hợp Nhau Không
 • Chuyện Tình Cung Bạch Dương Và Song Tử?
 • Bạch Dương và Bảo Bình có nhiều điểm tương đồng trong tính cách, Bạch Dương thuộc hệ hỏa do đó lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, cực kì tự tin và khả năng lóe lên những ý tưởng kiệt xuất.

  Bảo Bình thuộc hệ khí nhưng lại có tinh thần nhanh nhạy và khả năng nhận thức những ý tưởng xa vời. Hầu như tất cả bọn họ đều có tình yêu khốc liệt với sự độc lập, trong khi Bạch Dương không thể tha thứ được cho bất kì ai dám sai bảo họ thì Bảo Bình lại mang bản chất nổi loạn trong hệ thống cung hoàng đạo, họ làm những gì họ mong muốn và tin vào giá trị của bản thân. Cả hai cung được cai trị dưới các hành tinh khác nhau, với Bạch Dương là sao Hỏa đỏ như lửa, nhuộm cho cung này một tình yêu với hành động và chuyển động. Thú vị không kém, Bảo Bình được cai trị bởi hai hành tinh – Thiên Vương tinh và Thổ tinh – mang đến cho Bảo Bình sự cân xứng đến tò mò, vì vậy họ vừa dễ thương, vừa lãnh đạm, hoặc vừa yêu tự do vừa rất ương ngạnh.

  Sự kết hợp Bạch DươngBảo Bình trong tình yêu ghi điểm cao về tính phiêu lưu và trí tuệ. Do cả hai đều có cá tính hoạt bát và vui vẻ, mối quan hệ của họ sẽ khó mà trở nên nhàm chán và luôn luôn duy trì sự thích thú với đối phương.

  Điều tạo nên mối liên kết mạnh mẽ lãng mạn giữa Bạch Dương và Bảo Bình là sự chia sẻ tình yêu tự do giữa họ. Họ không chỉ thích sống với luật lệ riêng của chính mình và đủ không gian để thở mà còn sẵn sàng tán thành sự tự do tương tự của đối phương. Họ không đòi hỏi thỏa mãn cảm xúc thân mật như Cự Giải hay ghen tuông chiếm hữu như Bọ Cạp. Cả Bạch Dương và Bảo Bình đều hân hoan hướng tới cuộc sống độc lập và đến với nhau bây giờ cho đến sau hết để thưởng thức trong trí tưởng tượng lãng mạn của họ. Tự do cá nhân và sáng tạo cá nhân khẳng định bản chất thật của họ. Điều hay nhất ở mối liên kết tình yêu này là cả hai đều tôn trọng sự độc đáo và cá tính của đối phương.

  Điều duy nhất tiềm ẩn rắc rối trong mối quan hệ giữa Bạch Dương và Bảo Bình là sự thiếu thực tế trong mối quan hệ. Không như Kim Ngưu hay Ma Kết người luôn chắc chắn mối quan hệ của họ được đặt trên nền tảng vật chất vững chắc, cả hai cung này đều không bận tâm đến vật chất cũng như sự an toàn tài chính. Đồng thời cũng thiếu tinh thần trách nhiệm khiến hai cung này chạy dài trên con đường của thách thức. Tuy nhiên, điều bảo vệ cả hai khỏi tách xa nhau là tình bằng hữu về mặt trí tuệ, Bạch Dương và Bảo Bình là bạn tâm giao về trí tuệ và tinh thần và sự chấp nhận lẫn nhau sẽ giữ cho mối quan hệ luôn tươi mới và đầy cảm hứng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảo Bình Và Bạch Dương Kết Hợp Với Nhau Có Hợp Không?
 • Dương Cưu Kết Hợp Với Bảo Bình
 • Tình Yêu Của Bạch Dương Và Bảo Bình
 • Cung Ma Kết Nam Và Bạch Dương Nữ
 • Cung Ma Kết Và Bạch Dương Sự Kết Hợp Tình Cảm Đầy Khắc Nghiệt
 • Sự Kết Hợp Giữa Bảo Bình Và Các Cung Hoàng Đạo Sẽ Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cty Cung Cấp Sỉ Áo Khoác Yame Giá Siêu Rẻ Tại Tphcm
 • Chọn Quần Áo Theo Cung Hoàng Đạo Làm Nổi Bật Tính Cách
 • Váy Cưới Theo Cung Hoàng Đạo Chuẩn Nhất Cho Các Cô Gái
 • Váy Cưới Theo Cung Hoàng Đạo
 • Cung Kim Ngưu Hợp Với Cung Nào Nhất
 • Cùng 3D Coffee Shop tìm hiểu sự kết hợp bảo bình và các cung hoàng đạo khác sẽ như thế nào?

  Chòm sao tốt nhất của cô gái Bảo Bình: Song Tử

  Chỉ số ghép nối Gia đình: ★★★★★ Yêu phải đọc:

   Một cặp rất khác. Bởi vì tất cả mọi người là một chòm sao gió, những thay đổi là rất lớn và họ cảm thấy rất giống nhau. Do đó, khi bắt đầu làm quen, rất dễ để bên kia “gọi” và yêu nhanh chóng, và mọi người không thể bay ra khỏi lòng bàn tay của bạn. Bạn là người tự do và cởi mở. Khi nói về tình yêu, bạn thông minh hơn những cặp đôi bình thường. Nó sẽ không biến tình yêu thành áp lực khiến bạn không hạnh phúc. Vòng đời của mọi người rộng lớn và bạn phải lo lắng về bất cứ điều gì Mối quan hệ rất gần gũi và cho đến nay, không có gì để nói giữa tình bạn và tình yêu, sẽ không có mối thù qua đêm.

   Sự kết hợp này thực sự phù hợp, nhưng có thể đôi khi mọi người quá bận rộn để bỏ qua nhau, và bạn có thể để lại một ít thời gian và không gian cho mọi người.

  Chòm sao phù hợp nhất cho các cô gái Bảo Bình: Thiên Bình

  Chỉ số ghép nối

   Tình yêu thật tuyệt vời. Rõ ràng là bạn không muốn ở bên nhau, nhưng Chúa thích kéo bạn lại với nhau, và thích sống và chết. Cũng có những cơn sóng bão, sóng này đến sóng khác, sẽ khiến bạn cảm thấy bị tổn thương bởi mối quan hệ này cả ngày, Nhưng một hợp chất là cực kỳ tốt.

   Chúng cũng là dấu hiệu gió, và nơi tốt nhất cho bạn là mọi người đều thích gặp gỡ bạn bè và có một vòng tròn xã hội rộng lớn. Đồng thời, họ cũng tin tưởng lẫn nhau và duy trì không gian riêng. Hãy tưởng tượng nếu đó là một chòm sao khác, liệu bạn bè của bạn có khoan dung gọi bạn ra ngoài vào lúc nửa đêm không? Nhưng bạn có thể thực hiện kết hợp này. Tỉnh dậy lúc nửa đêm để ra ngoài và người kia có thể tiếp tục ngủ mà không gặp sự cố. Ngoài ra, việc đưa một người bạn về nhà cả ngày và người kia không những không có ý kiến ​​mà còn rất hợp nhau. Vì vậy, bạn có thể là một cặp dài hạn, miễn là bạn không muốn độc quyền lẫn nhau.

   Về vấn đề tình dục, Bảo Bình không quan tâm lắm đến điều đó, Thiên Bình cũng sẽ bị ảnh hưởng và trở nên thờ ơ, nhưng hãy cẩn thận khi có bạn tình ngoài hai người, liệu lúc đó có chấp nhận được sự khác biệt giữa người yêu và bạn bè không. .

  Chòm sao tốt nhất của cô gái Bảo Bình: Bảo Bình

  Chỉ số ghép nối

   Trong 12 chòm sao, nếu bạn muốn chọn một cặp hoàn hảo cho Bảo Bình, tôi sợ rằng đó là một Bảo Bình khác, bởi vì chỉ có Bảo Bình mới hiểu được hành vi khác thường của người khác, hành vi và tính cách gần như điên rồ, và lẫn nhau Cộng hưởng với mong muốn tự do và tự do, khiến bạn trở nên thân thiết hơn.

   So với các cặp vợ chồng khác, bạn sẽ nhạt nhẽo hơn, như bạn bè của bạn hơn chồng và vợ, thiếu nhiệt tình và tia lửa, và họ sẽ ngoại tình, nhưng họ cũng hiểu nhau và ở bên nhau. Đối với tài chính gia đình, bạn không biết cách kiểm soát. , Nhưng bởi vì bạn nhấn mạnh vào mức độ vật chất mà bạn yêu cầu, nó sẽ mang lại cho bạn một số tình huống ngoài tầm kiểm soát.

   Đối với đời sống tình dục, đó chỉ là một trong nhiều sở thích của bạn, vì vậy ngay cả khi có điều gì đó không nhất quán, đừng quá nghiêm trọng, vì nó sẽ không ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn.

   Bảo bình và cặp song sinh có thể nói là trai gái vàng, và khi gặp nhau, họ có thể nói về nhau và họ thấy nhau rất thú vị. Thiên Bình và Bảo Bình thực tế hơn, và họ rất thực tế để sống cùng nhau và cùng nhau hướng tới mục tiêu.

   Bảo Bình và Bảo Bình có tính cách tương tự nhau, vì vậy họ cảm thấy rằng họ biết nhau rất rõ.

   Sở thích của người phụ nữ Bảo Bình có thể thay đổi. Cô ấy sẽ thử mọi cách. Nửa kia phải chuẩn bị tinh thần và có một tâm trí phù hợp với cô ấy. Nếu bạn đổ lỗi cho cô ấy vì sự thay đổi của cô ấy, cô ấy sẽ có được sự ưu ái của cô ấy. Cô ấy thích kiểm tra động cơ của mọi người, đặc biệt là sự chân thành. Mặc dù cô ấy dường như không quan tâm đến ngoại hình của mình, cô ấy thực sự sợ bị tổn thương. Cô quan tâm nhiều hơn đến những người bí ẩn, nhưng không thích người khác khám phá bí mật của mình và cô không thích người khác thử thách đam mê của mình.

   Người phụ nữ Bảo Bình có một loại tình cảm đặc biệt, nhưng cô ấy không thể nhìn thấy vẻ ngoài của mình. Cô ấy là bạn của mọi người, những người khác có thể không hiểu khoảng cách giữa bạn bè và người yêu, nhưng cô ấy sẽ rất rõ ràng, bởi vì cô ấy có thể nói ai khiến trái tim cô đập nhanh hơn.

  Bảo Bình nữ – Bạch Dương nam

   (1) Cả hai bên đều có những người mẹ hay cằn nhằn, và người phụ nữ sẽ ngày càng cằn nhằn. Người đàn ông sẽ tức giận với những trò đùa dai dẳng và thỉnh thoảng này.

   (2) Người đàn ông thường ép buộc người phụ nữ làm những việc mà cô ấy không muốn làm, điều đó sẽ khiến người phụ nữ cảm thấy rằng người đàn ông ngày càng độc đoán, nhưng vẫn sẽ hợp tác, và người phụ nữ sẽ tận dụng tốt các mối quan hệ giữa các cá nhân để xử lý những việc này.

  Bảo Bình nữ – Kim Ngưu nam

   (1) Người phụ nữ sẽ trở nên xấu hổ và không hài lòng với người đàn ông, người phụ nữ ghen tuông và quan tâm đến vị trí trong trái tim của người đàn ông.

   (2) Các vấn đề của người phụ nữ được xử lý bởi người phụ nữ. Hầu hết đàn ông bận rộn với công việc của họ, và người đàn ông cũng dành nhiều thời gian cho các trò tiêu khiển.

   (3) Vòng đời của người phụ nữ trở nên đơn giản và chỉ liên lạc với một vài người bạn.

  Bảo Bình nữ – Song Tử nam

   (1) Người phụ nữ trả nhiều tiền hơn cho việc nhà, trẻ em, chăm sóc và giáo dục, và tính khí của người phụ nữ sẽ ngày càng tồi tệ hơn, cô ấy sẽ nhớ người đàn ông và la mắng đứa trẻ.

   (2) Công việc của hai người rất khác nhau, mỗi người sẽ bận rộn và họ sẽ đi làm.

  Bảo Bình nữ – Cự Giải nam

   (1) Phần chính của gia đình là đàn ông, nhưng người đàn ông chỉ quan tâm đến những điều lớn lao trong nhà, và những người khác được người phụ nữ chăm sóc. Người đàn ông sẽ cho người phụ nữ làm những việc nhỏ, nhưng những điều lớn lao sẽ không nhúc nhích. Người phụ nữ thích nói chuyện, nhưng vẫn lắng nghe những gì người đàn ông nói.

   (2) Sau khi có con, người phụ nữ sẽ không thể thư giãn giữa công việc, nhà và gia đình nhỏ. Người đàn ông rất nghiêm túc về kỷ luật của đứa trẻ, và có nhiều quy tắc. Đứa trẻ sẽ nói chuyện với người phụ nữ.

  Bảo Bình nữ – Sư Tử nam

   (1) Người phụ nữ có tính cách cấp bách và cũng rất nhút nhát. Người đàn ông sẽ theo người phụ nữ để yên lặng, và người phụ nữ cũng có cách để người đàn ông làm những gì anh ta không muốn làm.

   (2) Khi có con, hầu hết trong số họ được người phụ nữ chăm sóc và giáo dục. Hầu hết đàn ông chỉ tham gia vào công việc hoặc công việc của họ.

  Bảo Bình nữ – Xử Nữ nam

   (1) Người phụ nữ mạnh mẽ ở nhà. Nhiều thứ ở nhà và trẻ em bị người phụ nữ chi phối. Người phụ nữ ngày càng bướng bỉnh. Cô ấy khẳng định rằng có một cách để người đàn ông lắng nghe. Hầu hết đàn ông chỉ hợp tác và chỉ làm những gì họ muốn. Trong tương lai, sau khi đứa trẻ được sinh ra, trước 10 tuổi, người đàn ông sẽ không ở nhà trong một khoảng thời gian nhất định, hoặc thời gian ở nhà không cố định, và anh ta sẽ dành ít thời gian hơn với đứa trẻ.

   (2) Người đàn ông có một sở thích cố định và sẽ đi chơi mà không có người thân trong gia đình.

   (3) Trước khi đứa trẻ được sinh ra cho đến khi 10 tuổi, người đàn ông ở nhà ít hơn, thời gian ở nhà không cố định và anh ta hiếm khi đi cùng với đứa trẻ.

  Bảo Bình nữ – Thiên Bình nam

   Người đàn ông không quan tâm đến mọi thứ, người phụ nữ có tất cả.

  Bảo Bình nữ – Bọ Cạp nam

   (1) Người phụ nữ mạnh mẽ ở nhà, để người đàn ông hoặc đứa trẻ không thể chịu đựng được.

   (2) Người đàn ông có lòng tự trọng mạnh mẽ và có cách cư xử đúng mực. Người phụ nữ không thể làm hại anh ta trước mặt người khác, cả hai sẽ bướng bỉnh. Khi người phụ nữ không nghe lời khuyên, người phụ nữ vẫn có cách để người đàn ông lắng nghe.

   (3) Sau khi có con, cả hai đều chăm sóc đứa trẻ và quan tâm đến sự phát triển trong tương lai của đứa trẻ, nhưng chúng thường được người phụ nữ giám sát, đôi khi điều đó rất nghiêm trọng và người đàn ông sẽ chỉ tiến tới khi có sự kiện nghiêm trọng hoặc có lỗi nghiêm trọng.

  Bảo Bình nữ – Nhân Mã nam

   (1) Người đàn ông thường chỉ quan tâm đến bản thân mình. Người phụ nữ sẽ không nói chuyện với người đàn ông, nhưng anh ta sẽ không nói về điều đó. Người đàn ông sẽ giảm bữa tiệc vì anh ta sợ bị người phụ nữ tạt nước lạnh.

   (2) Khi người đàn ông không thể chịu được sự cằn nhằn của người phụ nữ, tính khí của anh ta sẽ rất dữ dội.

   (3) Có nhiều ý kiến ​​từ người phụ nữ, nhưng người đàn ông vẫn phải quyết định những gì đang xảy ra ở nhà.

  Bảo Bình nữ – Ma Kết nam

   (1) Hai người thường bận rộn.

   (2) Sau khi có con, người phụ nữ nên chăm sóc gia đình và công việc.

  Bảo Bình nữ – Bảo Bình nam

   (1) Hai người có sự khác biệt lớn về tính khí, một người dễ cáu kỉnh và Sven còn lại có thể chịu đựng được.

   (2) Người phụ nữ thường có cách buộc người đàn ông làm điều gì đó mà anh ta không sẵn sàng làm, nhưng anh ta vẫn sẽ đánh vào phía bên kia.

   (3) Sau khi có con, đứa trẻ phải chịu trách nhiệm chăm sóc và kỷ luật cho đứa trẻ, và phương pháp giáo dục rất mới và khác biệt.

  Bảo Bình nữ – Song Ngư nam

   (1) Những người đàn ông chỉ bận rộn với công việc và sự nghiệp riêng của họ.

   (2) Khi có một đứa trẻ, người phụ nữ chăm sóc nó nhiều hơn và người đàn ông hiếm khi hòa thuận với đứa trẻ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hình Xăm Cung Thiên Yết Có Ý Nghĩa Gì? 40+ Mẫu Hình Xăm Đẹp
 • Quà Tặng Sinh Nhật Theo Cung Hoàng Đạo
 • Truyền Thuyết Cung Hoàng Đạo Song Ngư
 • 45 Ý Tưởng Hình Xăm Cung Kim Ngưu Đẹp, Độc Cho Cả Nam Và Nữ
 • Chọn Đồng Hồ Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Bảo Bình Và Các Cung Khác

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Con Gái Cung Bảo Bình
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bảo Bình Con Gái
 • Bùa Đuổi Bắt Giấc Mơ Dreamcatcher Theo Cung Hoàng Đạo
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Hoàng Đạo Bảo Bình
 • Tổng Hợp Những Điều Cần Biết Về Bảo Bình
 • Sẽ rất khó để tìm thấy điểm chung giữa Ma Kết và Bảo Bình. Điều tất yếu là mối quan hệ của họ rất khó bền vững.

  Ma Kết (22/12 – 20/1) thấy Bảo Bình (21/1 – 19/2) thực sự rất khó tin vì sự ậm ờ cho qua chuyện. Bên cạnh đó, cái nhìn thiếu sự khách quan và có phần áp đặt của Bảo Bình lại càng không gây được ấn tượng với người bạn đồng hành.Ngược lại thì trong mắt Bảo Bình, Ma Kết là người khá chậm chạp và cổ hủ. Vậy nên nhiều khi Bảo Bình thấy bị mất hứng khi người bên cạnh mình cứ khuyên can hoặc làm khác ý. Mỗi người có một hướng giải quyết khác nhau. Bảo Bình thì tự tin vào bản thân mình, đôi khi thành bảo thủ,thích các hoạt động xã hội nhiều hơn; còn Ma Kết có những kỷ luật riêng, thích quanh quẩn trong nhà và rất siêng chăm sóc gia đình. Bảo Bình khó lòng làm theo những điều mà Ma Kết mong muốn.

  Trong chuyện ái ân, người 2 cung này cũng rất khó tìm thấy sự đồng cảm. Sẽ chẳng thể tồn tại sự bền vững bởi trong mối quan hệ của 2 cung này, họ không tìm thấy sự thoải mái và rất dễ tìm những tình cảm bên ngoài.

  Trong kinh doanh, Bảo Bình chẳng mấy hào hứng với chuyện kiếm tiền hay công việc chung của 2 người trong khi có cả một núi việc. Thấy vậy, Ma Kết sẽ rất nhanh chán. Điều tất yếu là Ma Kết không thể chịu nổi. Người cung Ma Kết có thể kết hợp với bất kỳ cung nào trong chuyện làm ăn, trừ cung Ma Kết. Dần dần, họ sẽ biết cách tự tách nhau ra để đường ai nấy đi.

  2. Bảo Bình với Bảo Bình:

  Với người cung Bảo Bình thì chỉ có sự kết hợp với người cùng cung là thuận buồm xuôi gió nhất. Họ sinh ra dường như là để cho nhau.

  Hai người cung Bảo Bình (21/1 – 19/2) luôn dành cho nhau sự tôn trọng và yêu thương. Họ luôn vui vẻ, nhiệt huyết khi ở bên nhau. Sự sáng tạo, dí dỏm ở người kia luôn là sức hút mạnh mẽ với người này. Bên cạnh đó, họ còn có chung rất nhiều sở thích nữa. Họ không hề can thiệp vào chuyện bạn bè hay công việc của nhau, mỗi người mỗi việc và miễn sao là làm thật tốt trách nhiệm được giao.

  Cả hai người cung Bảo Bình đều thích các hoạt động xã hội, thường xuyên tham gia các hoạt động tập thể nhưng họ không hề làm mếch lòng nhau bởi họ hiểu, cuộc sống thoải mái cần như vậy. Dường như họ hẳng có gì để cãi vã lẫn nhau vì họ đồng nhất quan điểm trong hầu hết các lĩnh vực.

  Với họ, chuyện gối chăn không phải là yếu tố quá quan trọng. Lý do là họ dễ bị phân tán bởi các hoạt động thường ngày và những câu chuyện của người khác. Nhưng khi cần, họ vẫn mang lại sự hài long cho nhau.

  Trong kinh doanh, mối quan hệ làm ăn giữa Bảo Bình với Bảo Bình sẽ khá khả quan nếu một trong số họ sẵn sàng để người kia ở vị trí lãnh đạo mà không tranh giành hay ghen tị. Thêm một chút hiểu nhau nữa trong công việc, hai người cùng cung này sẽ góp sức làm công việc phát triển không ngừng.

  3. Bảo Bình với Song Ngư:

  Bảo Bình (21/1 – 19/2) rất thích sự lãng mạn đáng yêu của Song Ngư (20/2 – 20/3) còn người cung sau thì lại bị cuốn hút bởi những ý tưởng sáng tạo của người cung trước. Song Ngư vốn là người nhạy cảm, giàu trí tưởng tượng sẽ rất chiều Bảo Bình. Phải thừa nhận rằng họ rất thân thiết.

  Sự mâu thuẫn bắt nguồn từ Song Ngư. Người cung này khá ướt át về tình cảm, đôi khi thiếu quyết đoán và yếu đuối nên rất cần có một người mạnh mẽ luôn ở bên cạnh mình. Ban đầu Bảo Bình cũng không lăn tăn gì mà rất chiều chuộng người mình yêu. Nhưng càng lâu sau, người cung này càng thấy nghẹt thở và muốn trốn chạy hoặc tìm con đường đi riêng cho mình. Với Song Ngư thì nhu cầu về chuyện ái ân rất cao. Đôi khi lại thấy hụt hẫng và cô đơn vì cách đối xử có phần lạnh nhạt của Bảo Bình. Những mâu thuẫn ấy cứ lớn dần và chia cắt hai người cung này. Đã vậy, Bảo Bình còn hay mang những câu chuyện của mình với người khác lên giường và điều này thì vượt quá sự chịu đựng của Song Ngư. Họ cứ dần xa nhau.

  Trong kinh doanh, có thể nói sự kết hợp giữa Bảo Bình và Song Ngư rất khó đi đến một kết cục tốt đẹp. Mỗi người sẽ chạy theo hoài bão riêng và xây dựng công việc theo hướng của mình. Bởi vậy, một ngày nào đó họ sẽ phải ngừng công việc làm ăn chung để đường ai nấy đi.

  4. Bảo Bình với Bạch Dương:

  Bạch Dương (21/3 – 19/4) và Bảo Bình (21/1 – 19/2) khá hợp nhau. Cả hai đều năng động, có rất nhiều sở thích và hoài bão, tham vọng lớn. Tùy thuộc vào hoàn cảnh, Bảo Bình có thể để cho người thuộc cung Bạch Dương giữ vị trí “chủ soái” hay không.

  Cả hai người này đều sống rất tự lập, đặc biệt là Bảo Bình. Đôi khi Bạch Dương sẽ chạnh lòng vì ít nhận được sự quan tâm chu đáo của Bảo Bình. Ngay cả khi Bảo Bình dành những điều bất ngờ dù là thú vị cho Bạch Dương thì Bạch Dương cũng cảm thấy trong niềm vui ấy có cả chút lo lắng và sự thiếu tin tưởng. Tuy nhiên, chỉ cần hiểu nhau và ứng xử khéo léo thì đây đúng là một cặp “trời sinh”.

  Khi là đối tác kinh doanh, họ sẽ có thể cùng kết hợp với nhau để trở thành một tập thể liên tục đi lên. Bảo Bình sẽ phụ trách về marketing và các phong trào tập thể. Còn lại những công việc khác do Bạch Dương đảm nhiệm. Tất nhiên đó là khi họ biết cách phối hợp với nhau ăn ý. Còn nếu có sự tranh giành quyền lực thì mối quan hệ làm ăn của họ sẽ nhanh chóng đổ bể.

  5. Bảo Bình với Kim Ngưu:

  Kim Ngưu bảo thủ, cẩn trọng, kín tiếng; trong khi đó, Bảo Bình lại là người bất quy tắc, thích đổi mới và hoạt bát. Kim Ngưu mạnh mẽ, sôi nổi; còn Bảo Bình lại hành động dựa trên sự cân bằng về tinh thần. Kim Ngưu sẽ nhận thấy thật khó có thể giữ chân Bảo Bình ở nhà hoặc thỏa mãn với những niềm vui của cuộc sống gia đình. Bảo Bình luôn tìm kiếm sự cởi mở và thể hiện bản thân trong quan hệ tình cảm; còn Kim Ngưu cần sự bảo đảm và thoải mái.

  Có thể nói những người thuộc hai cung này có quá nhiều điểm khác biệt nhau, như Nước với Lửa, hay Mặt Trăng với Mặt Trời. Khi không cùng quan điểm với Bảo Bình hoặc bất kì người nào khác, Kim Ngưu sẽ bàn bạc với thái độ bình tĩnh, biết điều. Thế nhưng, với Bảo Bình, cảm giác không tôn trọng dấy lên dễ khiến họ đưa ra cách xử sự hoặc quyết định không tính cực.

  Nếu Kim Ngưu và Bảo Bình quyết định tiến tới hôn nhân, cần lường trước sự không hòa hợp trong sinh hoạt vợ chồng. Bảo Bình thường xem nhẹ chuyện này, và thường xếp nó ở cuối (thậm chí nằm ngoài) danh sách những nhu cầu thiết yếu của bản thân. Thái độ này dễ khiến Kim Ngưu khó chịu; và rạn nứt tình cảm có thể sẽ xảy ra với hai người.

  Trong quan hệ cá nhân bình thường, Kim Ngưu và Bảo Bình cũng rất khó tìm thấy tiếng nói chung vì có quá nhiều khác biệt về tính cách, quan điểm. Mỗi người đều muốn bảo vệ ý kiến cá nhân của mình. Thế nhưng, trường hợp công việc kinh doanh thú vị, vì lợi ích chung (hoặc riêng), rất có thể Bảo Bình sẽ nhanh chóng từ bỏ cái tôi của mình.

  6. Bảo Bình với Song Tử:

  Song Tử và Bảo Bình có khả năng thu hút người khác bằng vẻ đẹp tri thức của mình. Họ thích sáng tạo, phát minh, đổi mới, thử nghiệm những điều mới mẻ (chẳng hạn như các thí nghiệm hóa học) và xem chúng xảy ra như thế nào. Song Tử linh hoạt, tháo vát, cùng với Bảo Bình yêu thích sáng tạo là những người tiến bộ nhanh, giỏi giang trong nhiều lĩnh vực.

  Bảo Bình yêu mến sự hóm hỉnh và vui vẻ của Song Tử. Họ thích cùng nhau chia sẻ sự ngọt ngào của những điều mới lạ, những chuyến đi tới các miền đất xa xôi, gặp gỡ những con người mới. Tuy nhiên, do cả hai đều hay thay đổi, nên mọi việc khó có thể luôn diễn ra một cách êm ả. Trong trường hợp nhận thấy Song Tử có dấu hiệu thay đổi, không chung thủy Bảo Bình cũng có thể hiểu và thông cảm. Nếu tình yêu giữa hai người không đi đến một “happy ending”, họ vẫn có khả năng duy trì tình bạn.

  Song Tử và Bảo Bình đều tìm thấy những điểm vô cùng hấp dẫn của nhau, nên họ khá nồng nhiệt trong quan hệ vợ chồng. Đây là điều rất tốt, giúp duy trì hạnh phúc lứa đôi.

  Do cả hai đều có khả năng sáng tạo và nhiều điểm chung, nên trong quan hệ kinh doanh, hai người khá hợp nhau và có thể làm ăn lâu dài. Song Tử là người phát ngôn tốt nhất cho cả hai, vì thế có thể làm tốt vai trò tương tác với công chúng cũng như giới truyền thông. Còn tính kín đáo, độc lập của Bảo bình sẽ giúp đảm bảo tuyệt đối bí mật kế hoạch, dự án của hai người.

  7. Bảo Bình với Cự Giải:

  Bảo Bình sẽ tìm cách để cải thiện mọi thứ xung quanh mình và luôn cố gắng để thay đổi con người Cự Giải – một người khá trầm lặng, hướng về gia đình và nhạy cảm. Nhưng điều đó rất khó bởi người cung Cự Giải sẽ không để cho bất kỳ người nào làm thay đổi mình. Bên cạnh đó, họ còn những điểm khác biệt khó có thể dung hòa. Bảo Bình thích đi chơi đó đây và thường dành rất nhiều thời gian với bạn bè hoặc chạy theo những thú vui riêng của mình. Cự Giải nhận ra điều đó và cảm thấy mình bị bỏ rơi. Dần dần Cự Giải không chịu nổi và đôi này rất dễ dẫn đến những trận khẩu chiến.

  Trong “chuyện ấy”, cặp đôi này kết hợp khá ăn ý với nhau. Tuy nhiên, Cự Giải luôn phải là người đưa ra gợi ý trước. Mặc dù vậy, họ cũng khó có thể tạo dựng được mối quan hệ bền vững.

  Trong làm ăn, nếu 2 cung này kết hợp với nhau, mối quan hệ của họ sẽ rất khó bền vững. Bởi lẽ người cung Bảo Bình sẽ muốn nắm quyền chỉ huy trong mọi trường hợp và không quan tâm đến quyền lợi của Cự Giải.

  8. Bảo Bình với Sư Tử:

  Ban đầu thì Sư Tử và Bảo Bình là một cặp rất lý tưởng nhưng càng về sau họ lại càng lộ những điểm không hợp nhau.

  Sư Tử rất ghét kiểu thích phân tích, bàn bạc hay bình phẩm của Bảo Bình. Lúc đầu còn góp ý, sau đó thì Sư Tử thấy niềm tin của mình dành cho người bạn đồng hành dần mất đi. Bên cạnh đó, sự trải nghiệm trong trường tình của Bảo Bình khiến Sư Tử bực bội bởi Sư Tử có phần non nớt hơn. Cả hai cung này đều thích đi chơi, thích gặp người mới, thích tiệc tùng. Nhưng Sư Tử thì luôn coi mình là trung tâm của sự chú ý. Điều này là Bảo Bình hết kiên nhẫn và tức giận.

  Cuộc sống phòng the của họ cũng không được thuận buồm xuôi gió. Bởi lẽ Sư Tử chẳng hề thấy hài lòng chút nào. Lý do là vì Bảo Bình cũng không tìm thấy sự thú vị trong chuyện ái ân nên dễ tìm “đối tác” khác. Điều này rất khó chấp nhận đối với Sư Tử. Trong con mắt của Sư Tử, Bảo Bình là người không biết chăm sóc người khác và sống thiếu nhân văn.

  Sư Tử và Bảo Bình cũng rất khó trở thành đối tác làm ăn vì họ có nhiều điểm khác biệt trong tính cách. Quan điểm của họ cũng trái ngược nhau dẫn đến tranh luận và cãi vã liên tục. Bởi vậy, cả hai khó có thể đi chung một con đường để cùng nhau phát triển công việc làm ăn.

  9. Bảo Bình với Xử Nữ:

  Bảo Bình (21/1 – 19/2) thường có những ý tưởng khá mạo hiểm. Bởi vậy, trong con mắt của người cung này, Xử Nữ (23/8 – 22/9) khá nhạt và nhàm chán. Lý do là mỗi người có quan điểm sống khác nhau. Xử Nữ thì kín đáo và cẩn thận còn Bảo Bình thì nhiều khi bốc đồng và thích mạo hiểm. Xử Nữ rất muốn được Bảo Bình khích lệ và hỗ trợ nhưng thật tiếc là người cung này rất khó tìm thấy điều đó. Với Bảo Bình thì khác, người này hoàn toàn có thể tìm thấy sự hỗ trợ và khuyến khích ngoài mối quan hệ của 2 người. Bởi vậy, có vẻ như vai trò của Xử Nữ trong con mắt người bạn đồng hành giảm đi phần nào. Cũng chính vì Bảo Bình có nhiều hoạt động bên ngoài nên hai người ít sẻ chia và tâm sự với nhau. Điều này dẫn đến khoảng cách giữa họ ngày càng lớn.

  Các mối quan hệ bên ngoài ảnh hưởng rất lớn đến đời sống gối chăn của Xử Nữ – Bảo Bình. Hai người này ban đầu có sở thích rất giống nhau về chuyện ái ân nhưng dần dần Bảo Bình bị phân tán. Xử Nữ khó có thể giữ được Bảo Bình lâu trên giường và giúp người này thật thật sự thoải mái và hạnh phúc. Bởi vậy nên trục trặc là điều tất yếu sẽ xảy ra.

  10. Bảo Bình với Thiên Bình:

  Đây sẽ là một sự kết hợp rất lý tưởng cho hôn nhân. Thiên Bình nhẹ nhàng, tình cảm sẽ rất hấp dẫn với Bảo Bình dũng cảm và dạn dày kinh nghiệm.

  Thiên Bình (23/9 – 23/10) và Bảo Bình (21/1 – 19/2) cũng có rất nhiều điểm thích hợp cho một tình bạn bền vững. Họ cùng thích các hoạt động xã hội, yêu nghệ thuật, thậm chí còn có vai trò nhất định trong xã hội. Họ rất coi trọng tình bạn và tình yêu. Chữ tín là yếu tố mà hai con người này đặt ở vị trí rất cao.

  Bên cạnh đó, họ còn bù cho nhau những khiếm khuyết. Thiên Bình vốn không được quyết đoán cho lắm sẽ vô cùng nể phục sự nhanh trí, quyết liệt của Bảo Bình. Bởi vậy, khi cần đưa ra quyết định, Bảo Bình sẽ có phản ứng kịp thời. Họ bổ sung cho nhau vì vậy tình cảm của cặp đôi này khá bền vững.

  Tuy có nhiều điểm bổ sung cho nhau nhưng Thiên Bình và Bảo Bình lại rất khó kết hợp được với nhau trong làm ăn. Lý do là cả hai cùng thích tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn là làm ăn. Tuy nhiên, nếu để ý và cố gắng, họ cũng có thể đi đến những thành công.

  11. Bảo Bình với Thần Nông:

  Người cung Bò Cạp (24/10 – 22/11) có đòi hỏi khá cao với người mình yêu và thích sở hữu. Với Bảo Bình (21/1 – 19/2) thì lại có quan niệm khá tự do về chuyện tình yêu, bởi vậy nắm bắt được tâm lý con người này là rất khó. Nhiều lúc Bò Cạp thấy khó có thể tha thứ cho sự tự do của Bảo Bình và không thể hiểu nổi vì sao người mình yêu thương lại có suy nghĩ như thế về chuyện tình cảm. Về phía Bảo Bình, người cung này thấy thực sự ngột ngạt vì có quá nhiều ham muốn ngoài mối quan hệ 2 người và khó có thể làm cho Bò Cạp vốn ghen tuông và sở hữu hài lòng.

  Bò Cạp có nhu cầu trong chuyện gối chăn rất cao và thường đòi hỏi điều đó ở Bảo Bình. Nếu không được âu yếm, Bò Cạp sẽ thấy cô đơn và có cảm giác như mình bị bỏ rơi, không được quan tâm. Ngược lại, Bảo Bình thì vô cùng bận rộn vì luôn nghĩ tới người khác. Cứ như thế mỗi người sẽ đi về một hướng khác nhau. Dù Bò Cạp có tìm cách “phủ sóng” Bảo Bình tới đâu đi chăng nữa thì cuối cùng vẫn nhận sự hậm hực về mình vì chẳng biết đâu mà lần với hành động của Bảo Bình. Nói cách khác, nếu cả hai cung không điều chỉnh bản thân mình thì sẽ rất khó để tồn tại một mối quan hệ bền vững.

  Trong kinh doanh, Bò Cạp – Bảo Bình hoàn toàn có thể cùng nhau xây dựng một cơ ngơi vững chắc. Trong mối quan hệ này, Bò Cạp sẽ đóng vai trò là người quản lý tài chính rất giỏi giang. Cả hai cùng cầu tiến và nỗ lực rất nhiều cho sự nghiệp chung. Tuy nhiên, cả hai đều có lúc phải kìm chế. Với Bảo Bình thì nên tôn trọng người cùng làm với mình hơn, còn Bò Cạp thì cần “hạ nhiệt” lúc nóng giận.

  12. Bảo Bình với Nhân Mã:

  Nhân Mã (22/11 – 21/12) và Bảo Bình (21/1 – 19/2) chung nhau nhiều quan điểm sống và khi ở bên cạnh nhau, họ cùng lạc quan hướng về tương lai. Chẳng cần ai phải ràng buộc ai, họ đến với nhau như một lẽ tự nhiên phải thế. Cả hai đều thể hiện hết khả năng của bản thân mình trong gia đình, trong công việc và thấy hài lòng về nhau. Họ có quan niệm về tình yêu và cuộc sống rất giống nhau.

  Bên cạnh đó, Bảo Bình là người có rất nhiều sáng kiến, còn Nhân Mã thì rất thích sự trải nghiệm nên họ bù cho nhau, cùng sống hòa thuận. Tuy Nhân Mã nóng tính hơn Bảo Bình và thoáng hơn trong “chuyện yêu” nhưng Bảo Bình lại là người biết cách chiều người bạn đồng hành của mình. Vì vậy, giữa họ rất hiếm khi xảy ra xô xát.

  Vậy nhưng nếu giữa Nhân Mã – Bảo Bình là sự kết hợp về làm ăn thì lại không hứa hẹn thành công. Mỗi người đều có mục tiêu riêng và họ theo đuổi theo những gì mình muốn. Nhân Mã thích các hoạt động vui chơi giải trí còn Bảo Bình lại rất hào hứng với các chương trình từ thiện. Chẳng ai trong số họ đảm nhiệm tốt vai trò về tài chính hay người lập kế hoạch cả. Bởi vậy, công việc chung của họ một lúc nào đó sẽ đi đến ngõ cụt.

  Nguồn: Cung bảo bình và các cung khác

  Tìm kiếm: bảo bình và các cung khác, bảo bình với các cung khác, cung bảo bình 2014, cung bảo bình năm 2014, cung bảo bình nam khi yêu, cung bảo bình ngày hôm nay, cung bảo bình nữ 2014, cung bảo bình nữ năm 2014, cung bảo bình tên tiếng anh, cung bảo bình tên tiếng anh là gì, cung bảo bình tháng 1 năm 2014, cung bảo bình tiếng anh, cung bảo bình tiếng anh là gì, cung bảo bình trong năm 2014, cung bảo bình từ ngày nào, cung bảo bình từ ngày nào đến ngày nào, cung hoàng đạo bảo bình 2014, ngày hôm nay của cung bảo bình, sự tương hợp giữa bảo bình và các cung khác, tên tiếng anh của cung bảo bình, tiếng anh của cung bảo bình, tình yêu cung bảo bình 2014, tử vi cung bảo bình 2014, vận mệnh cung bảo bình năm 2014, xem cung bảo bình 2014,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mối Liên Kết Giữa Cung Bảo Bình Với Các Cung Hoàng Đạo Khác
 • Bảo Bình Và Các Cung Hoàng Đạo
 • Cung Bảo Bình Với Các Cung Hoàng Đạo Khác
 • Xem Bói Tình Duyên Cung Thiên Bình Và Bảo Bình ⋆ Starsworld
 • Sư Tử Và Cung Mọc Bảo Bình Có Hợp Nhau Không?
 • Sự Tương Hợp Giữa Song Tử Và Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Song Tử Và Song Ngư Có Hợp Nhau Không
 • Cung Song Ngư Và Song Tử Có Hợp Nhau Không
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Song Ngư Và Song Tử Có Hợp Nhau Không
 • Song Ngư Và Song Tử Có Hợp Nhau Không
 • Tuần Mới Của Bạn: Bạch Dương Buồn Tình, Song Tử Tài Chính Dồi Dào
 • Song Tử và Song Ngư thường không có nhiều điểm chung. Cả hai đều là những người lạc quan đủ để họ vẫn có thể vui vẻ với một mối quan hệ khá hời hợt của mình. Cả hai đều khá vô tư nên đôi khi có thể lỡ hẹn mà quên không báo lại. Nếu quyết tâm ở bên nhau, cả hai phải cố gắng rất nhiều để thấu hiểu đối phương…

  Lòng tin thực sự là một điểm yếu của cặp đôi này. Họ dường như không biết làm cách nào để xây dựng lòng tin với đối phương. Cách họ nhìn nhận các vấn đề và các mối quan hệ hoàn toàn khác nhau. Bởi đó mà đôi khi buộc họ phải nói dối. Tuy nhiên không dễ để qua mắt người kia. Bởi Song Tử thông minh đủ để đọc được những lời nói dối của Song Ngư. Còn Song Ngư nhạy cảm sẽ nhận ra ngay khi Song Tử không thành thật. Họ nhìn vào đối phương và nhìn thấy một hình ảnh hoàn toàn trái ngược với mình.

  Giao tiếp:

  Giao tiếp giữa Song Tử và Song Ngư khá lạ lùng. Họ có thể nói chuyện vui vẻ và cười đùa cùng nhau nhưng dường như thiếu sự liên kết. Ví như Song Tử sẽ kể chuyện cười và Song Ngư thì lại cười lấy lệ. Và cũng tương tự khi Song Ngư trêu đùa với Song Tử họ cũng chỉ cười đáp lại một cách lịch sự. Cứ như họ không thực sự lắng nghe đối phương và đang chìm dần vào một mối quan hệ hời hợt với những cuộc trò chuyện xã giao.

  Khi họ bắt đầu chia sẻ những suy nghĩ tình cảm sâu kín, họ lại rơi vào một cuộc xung đột không mong muốn. Có thể nói hai bạn đang lí tưởng hóa đối phương. Cả hai hình dung người kia theo cách mà các bạn mong muốn nên khá xa rời so với người ấy ngoài thực tế. Cách duy nhất để hai bạn có thể trò chuyện một cách nghiêm túc chỉ có thể là khi hai bạn đã rất thân thiết với nhau từ trước khi bắt đầu có tình cảm.

  Quan điểm sống:

  Song Tử trân trọng những người biết lắng nghe và yêu họ vô điều kiện, còn đối với Song Ngư họ trông đợi một tình yêu còn hơn thế. Song Tử trân quý sức mạnh trí tuệ và bình tĩnh trước sự thiếu trung thực của đối phương miễn là họ còn xem trọng mối quan hệ đó. Song Ngư đánh giá cao sự đáng tin cậy và lòng tin của đối phương.

  Cả hai vẫn có một điểm chung đó là họ yêu thích sáng tạo. Tuy cách nhìn nhận của họ có khác nhau nhưng đây vẫn là điều có thể gắn kết Song Tử và Song Ngư. Song Ngư với năng khiếu và nguồn cảm hứng còn Song Tử là sự tháo vát và tính thực tế.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Song Tử Và Song Ngư: Sự Tương Thích Của Các Dấu Hiệu Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Trong Tình Bạn Và Hôn Nhân
 • Người Yêu Cũ Cung Song Tử
 • Cung Song Tử Và Song Ngư
 • Song Ngư Và Song Tử Có Hợp Nhau Không? Thay Phiên Lừa Dối
 • Tình Yêu Của Song Ngư Và Song Tử
 • Tương Hợp Giữa Bạch Dương Và Các Cung Còn Lại

  --- Bài mới hơn ---

 • Hình Ảnh Về Cung Bọ Cạp Kute Và Đáng Yêu Nhất Năm
 • Bọ Cạp Bí Ẩn Như Đại Dương
 • Khám Phá Mặt Tính Cách Đáng Ghét Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Ghét Nhất
 • Cung Hoàng Đạo Thay Đổi
 • Bí Mật 13 Cung Hoàng Đạo 2022
 • Bạch Dương – Bạch Dương

  Bạch Dương và Bạch Dương – lửa kết hợp với lửa… Những ngọn sóng đầy năng lượng và nhiệt tình hiện hữu rõ nét trong thế giới của họ. Nhưng cũng chính vì quá mạnh mẽ nên các nguồn năng lượng đôi khi lại nảy sinh va chạm.

  Người cung Bạch Dương thường có chủ kiến rất sâu sắc nhưng cũng rất cứng đầu. Cung Bạch Dương trong vòng tròn Hoàng Đạo biểu trưng cho sức mạnh cuộc sống và năng lượng. “Tôi” là đại từ quan trọng nhất trong bảng từ vựng của Bạch Dương. Vì vậy sự kết hợp giữa 2 người thuộc cung Bạch Dương có thể sẽ trở nên khá khó khăn.

  Nếu một trong hai người thành công trong việc tự kiềm lại bản tính cứng đầu cũng như khao khát luôn muốn chứng tỏ mình là kẻ đúng, và có thể từ bỏ việc tranh chấp nhau xem ai sẽ là “người ra lệnh”, bạn sẽ có thể có một mối quan hệ đẹp, đầy năng động, và giàu hình ảnh.

  Cả hai bạn đều có rất ít “thực tế” trong người, và đó là lý do sẽ tốt hơn nếu bạn có vài hành tinh thuộc trái đất trong bảng Hoàng Đạo của bạn, nếu không bạn sẽ có nguy cơ mạo hiểm quá mức đến mức quên mất nhà cửa mình luôn đấy!

  Thử tưởng tượng cả nguồn năng lượng lẫn trí tưởng tượng cực mạnh, lại còn đến từ hai phía, thì có khi 2 bạn sẽ cùng nhau tạo ra bộ phim “Nine Weeks and a Half” (đây là một bộ phim khá “hot” nói về mối quan hệ “nồng nhiệt” và đầy bí ẩn của 1 cặp…), phần 2 mất… Bạch Dương cần một cuộc sống tình dục năng động nên điều này sẽ không là vấn đề gì cả.

  Và bởi vì cả hai bạn đều bốc đồng, ngang ngạnh và hay lo lắng, tốt hơn hết bạn nên từ từ chậm rãi lại để tránh đi những mệt mỏi theo thời gian. Có thể cả hai sẽ có những cuộc tranh cãi rất tệ hại và thường xuyên – nhưng lúc cả 2 đã nguôi ngoai và quay lại cùng nhau thì cũng “nồng nhiệt” lắm.

  Bạch Dương và Kim Ngưu. Lửa và Đất. Rất khó, thật sự rất khó a…

  Bạn lỡ yêu một Kim Ngưu? Bạn có thích được sự ổn định không? Kim Ngưu rất khác với bạn. Họ thích sự an toàn vững chãi, và sẽ tìm mọi cách để tránh rủi ro hết sức có thể. Thay đổi là cả một sự chấn động đối với họ. Chưa kể Kim Ngưu cũng không thích cá tính mạnh và điều này sẽ dễ gây ra nhiều mâu thuẫn.

  Nhưng điểm gây mâu thuẫn chính yếu khi một Bạch Dương quen với một Kim Ngưu là: nàng/chàng Kim Ngưu thật sự rất, rất chậm khi làm việc gì. Đừng hiểu nhầm, đây không phải mang ý chê trách Kim Ngưu, chỉ là họ thường rất thận trọng khi phải bắt đầu làm việc gì, và việc quyết định cũng sẽ lâu hơn. Điều này chắc hẳn sẽ làm cho Bạch Dương khá khó chịu vì như bạn biết, Bạch Dương luôn là người đi tiên phong về tốc độ.

  Cả đàn ông và phụ nữ Kim Ngưu đều cho rằng thức ăn là màn dạo đầu hoàn hảo cho các “tiết mục” nồng cháy sau đó. Và sau khi ánh đèn mất đi, bạn sẽ khám phá ra được một người tình cực kỳ tuyệt vời, đầy gợi cảm và dịu dàng đến nỗi có lẽ sẽ khiến các bạn Bạch Dương phải tự thay đổi bản thân một chút đấy.

  Thời gian làm chuyện ấy sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bạn điều chỉnh lại tốc độ và từ từ tận hưởng những gì mà Kim Ngưu đem lại. Bạn có thể di chuyển ở tốc độ chớp nhoáng, nhưng Kim Ngưu lại nhà nhà vô địch trong việc vuốt ve, và điều này cũng rất quan trọng với nàng/chàng ấy.

  Dĩ nhiên, đi theo chiều hướng ngược lại cũng là điều có thể. Có nghĩa là bạn sẽ giúp nàng/chàng Kim Ngưu của bạn trở nên tự nhiên nhẹ nhàng hơn, vì đôi khi nàng/chàng sẽ trở nên rất nghiêm túc về vấn đề hàng ngày đấy!

  Kim Ngưu rất thực tế, và điều này khá tốt cho một gia đình, vì Bạch Dương chúng ta lại không thực tế lắm.

  Thế thì điều khó khăn ở đây là gì? Chà, bạn sẽ nhanh chán kiểu của Kim Ngưu – lúc nào cũng thích ở nhà hơn ra ngoài, trong khi bạn thì ngược lại, luôn muốn tiếp cận xã hội. Kim Ngưu rất thích các thói quen của mình, và sự thoải mái là nền tảng cơ bản của họ. Và bạn, một Bạch Dương, liệu có thể thuyết phụ nàng/chàng của bạn rời khỏi cuộc sống lặng lẽ của họ để cùng tham gia tiệc tùng với bạn? Nếu không… bạn sẽ rất nhanh chán đấy. Và ngược lại, Kim Ngưu, cũng sẽ buồn chán với việc thường xuyên không có bạn bên cạnh.

  Mối quan hệ của Bạch Dương – Kim Ngưu là một mối quan hệ theo kiểu chịu đựng; bởi, một trong hai bạn sẽ phải từ bỏ rất nhiều thứ và cố gắng hết sức mới có thể sống cùng nhau.

  Người cung Song Tử rất có sức thu hút người khác đến nỗi dường như họ có khả năng thôi miên mọi người. Cả hai đều thích những gì li kỳ hồi hộp và đều dễ chán, đều khéo léo và nhanh nhẹn đến nỗi người khác có thể phải ghen tị. Đối với Bạch Dương và Song Tử, việc giao tiếp rất quan trọng và cả hai đều có nhiều bạn bè và các hoạt động – một cuộc sống không mệt mỏi và vô cùng thú vị. Bạn làm mọi thứ cùng nhau, từ việc tranh luận đến việc xây dựng chi tiết các thứ, và đều có khả năng lấp đầy lẫn nhau để cùng hoàn thiện. Các bạn có thể thiếu tiền, sự nghỉ ngơi hay bất cứ điều gì khác, nhưng sẽ không bao giờ cạn ý tưởng.

  Song Tử sẽ giúp bạn trở nên hoàn toàn khác biệt và nổi bật, vì không ai có khả năng “lây lan” tốt như một Song Tử cả. Và may mắn hơn nữa là Song Tử rất linh hoạt, họ không cần phải nắm quyền lãnh đạo (thứ mà bạn luôn muốn có) và cũng sẽ vui vẻ đi theo con đường mà bạn chọn.

  Bên cạnh đó, một Song Tử thực thụ sẽ có những dự án cho riêng mình và vì vậy có thể tự phát triển theo con đường của họ. Nếu gặp lúc Song Tử bực bội và cãi nhau với bạn thì sao? Không cần phải lo lắng. Song Tử la hét nhiều nhưng bình tĩnh cũng rất nhanh chóng, và cũng sẽ quên ngay sau đó. Họ không phải dạng thù dai! Không khí thoải mái, đó là thứ mà một Song Tử “nguyên chất” sẽ dành cho bạn.

  Về tình dục , Bạch Dương tạo ra sự ấm áp và nồng cháy, nhưng Song Tử lại “đạt đỉnh” khá nhanh chóng và dễ dàng. Lời khuyên: hãy chậm lại. Cả hai đều ham thích được tới đích, nhưng trong trường hợp của 2 bạn, hành trình càng dễ chịu càng dễ đến điểm đến!

  Bạch Dương và Cự Giải . Lửa và Nước. Cự Giải khác biệt với bạn đến nỗi mối quan hệ này hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, vào thái độ và khả năng chịu đựng của bạn nữa.

  Khi bạn cố gắng giải thích với họ rằng bạn muốn làm một điều gì đó tuyệt vời, về vật chất hoặc về con người, nàng/chàng sẽ hỏi lại bạn, sao bạn lại không tìm một công việc bình thường như bao người khác đi, thậm chí làm cấp dưới của ai đó là được rồi? Nhưng bởi vì bạn là một Bạch Dương, cho dù bạn đã có cả một công ty đi nữa, bạn cũng sẽ có những kế hoạch bí mật khác để hoàn toàn độc lập và tạo ra những mục tiêu lớn lao hơn. Bạn sẽ có thể thử mọi cách để đạt được mục đích, nói một cách nôm na giống như một tù nhân muốn vượt ra khỏi cái ngục của chính mình vậy. Và Cự Giải thì sẽ hỏi bạn vì sao không dành nhiều thời gian cho nhà cửa hơn! Rất căng thẳng, đúng không? Cự Giải không thể có được tham vọng vô bờ của bạn và vì vậy nàng/chàng sẽ chấp nhận lời giải thích của 1 Bạch Dương, tuy nhiên, họ sẽ không bao giờ hiểu được vì sao công việc lại có thể quan trọng hơn nhà cửa như thế.

  Về mặt tình dục , sự khác biệt giữa cả hai sẽ khá rõ ràng. Cự Giải muốn có sự lãng mạn, vuốt ve dịu dàng, và cả những lời thì thầm ngọt ngọt, và bạn, một Bạch Dương thì lại không có thời gian cho những điều đó: đam mê mãnh liệt là những gì bạn muốn, nhưng đây lại là điều khiến Cự Giải sợ hãi. Bạch Dương không nhạy cảm lắm và Cự Giải thường sẽ cảm thấy thất vọng, và điều này sẽ khiến cả hai phải nỗ lực rất nhiều từ bản thân để thoả mãn sự ích kỷ của đối phương. À, mà nếu bạn có thể viết cho chàng/nàng một bức thư hay gì đó tương tự, bạn sẽ được “an toàn” một thời gian lâu đấy, vì nàng/chàng sẽ không bao giờ quên, đặc biệt khi có ai đó trao tặng điều gì cho họ.

  Bạch Dương thích tán tỉnh đây đó, nhưng không may Cự Giải cũng khó mà tha thứ được điều này. Tình cảm cảm xúc của họ rất lớn và cũng rất dễ buồn bã. Tính thất thường của họ sẽ khiến bạn phát điên lên bởi có những lúc khi bạn không hề ngờ tới, Cự Giải đột nhiên tự thu mình vào “vỏ cua” của họ. Và để kéo họ ra trở lại, bạn sẽ cần rất nhiều kiên nhẫn và điều này Bạch Dương lại có – một cách rất hạn chế.

  Sẽ không mất nhiều thời gian cho đến khi bạn nhận thức được rằng, Cự Giải luôn than phiền và nói những lời có cánh, và cảm xúc của họ thì luôn thay đổi; mặt khác, Cự Giải sẽ nghĩ bạn thật không nhạy cảm và lạnh lùng nếu bạn nói thẳng với họ điều đó. Điều này xảy ra vì Bạch Dương không có khả năng để chú ý những chi tiết nhỏ nhặt (đôi khi là rất rất nhỏ…) có thể tổn thương Cự Giải.

  Nếu bạn cảm thấy bạn có thể dồn hết năng lượng của mình vào gia đình, mà không phải sự nghiệp, nếu bạn nghĩ bạn có thể chịu được tính khí nắng mưa thất thường – mối quan hệ này sẽ ổn. Có khi bạn còn thấy thích thú hơn vì đối với Cự Giải, khi người ấy cảm thấy được yêu sẽ trao lại lại tất cả những gì họ có: và “tất cả” có nghĩa là rất rất rất nhiều tình yêu và cống hiến. Chỉ có điều…

  Sư Tử có một trái tim tuyệt vời sẽ mê hoặc bạn, và khuynh hướng ‘điệu đà’ trong hành động sẽ luôn làm bạn cười. Cả hai đều thuộc nguyên tố Lửa, nên sẽ luôn khám phá cùng nhau những điều mới mẻ hoặc cùng nhau tạo ra các dự án. Các bạn đều có chung các mục đích, vì vậy sẽ dễ dàng hơn để các bạn có được. Sư Tử là một cung rất lãng mạn nên chắc chắn cũng sẽ mang lại nhiều bất ngờ đáng yêu cho bạn đấy.

  Nam Sư Tử lịch sự, nữ Sư tử thì duyên dáng nhưng họ đều rất thích nhận trách nhiệm (chi trả) về mình và điều này có thể trở thành 1 điểm khá nhức nhối. Tuy nhiên bởi sự duyên dáng của họ, xem ra bạn chỉ có thể “ngoan ngoãn” mà làm theo thôi..

  Cả hai bạn có thực tế không? Hầu như là không, nhưng cả hai đều có khả năng làm việc rất cao và có khả năng làm ra tiền nên hầu như bạn không phải lo lắng về vấn đề này. Đây là một mối quan hệ giữa hai người lãnh đạo đầy mạnh mẽ và kinh quyết, sẽ mang lại thành công cho cả hai.

  Bạch Dương và Xử Nữ, Lửa và Đất. Đã có ai bảo bạn rằng hãy bỏ cuộc chưa? Rằng 2 bạn không nên cùng nhau? Mà thật ra chính bạn cũng tự biết điều này rồi nhỉ, nếu mối quan hệ của bạn và một Xử Nữ tốt đẹp, điều đó có nghĩa bạn đã cố gắng rất nhiều để thay đổi và nhún nhường hơn một Bạch Dương bình thường có thể làm.

  Xử Nữ rất tỉ mỉ, chăm chỉ (giống bạn) nhưng lại có cách thể hiện và nhận thức thế giới xung quanh rất khác biệt. Buổi sáng khi Xử Nữ thức dậy, họ sẽ biết chính xác mình sẽ làm gì vào 9:15′ sáng hay vào 3:30′ chiều, và nếu chàng/nàng không thể hoàn thành công việc đúng hạn, nàng/chàng sẽ cứ tiếp tục “vần vũ” như thế cho đến khi có được thứ họ muốn. Xử Nữ không cần người đứng sau thúc đẩy, vì nội tham vọng bên trong họ cũng đủ lớn rồi.

  Tất nhiên, Xử Nữ sẽ luôn nhắc nhở bạn còn công việc khác phải làm, hay phải chỉnh sửa cái gì đó.. v..v và đôi khi sẽ khiến bạn nổi điên lên vì chàng/nàng cứ chỉ trích không ngừng. Và bạn sẽ phải thường xuyên tự hỏi liệu 2 người có đang nói về cùng 1 đề tài không, khi mà đối phương lại bắt đầu liệt kê ra những lỗi mà bạn không hề nhận ra.

  Chưa kể Xử Nữ có một “biệt tài đặc biệt” về việc luôn luôn đúng. Xử Nữ đòi hỏi mọi thứ phải hoàn hảo và bạn cần phải biết điều này: Xử Nữ không chỉ trích việc chỉ vì lợi ích của nó, mà vì nàng/chàng là một người cầu toàn, và có sứ mệnh phải cải thiện mọi thứ nàng/chàng đụng đến. Người Xử Nữ kế bên bạn muốn hoàn toàn chắc chắn rằng Bạch Dương mà họ chọn sẽ toả sáng trên bầu trời đúng theo lẽ, và đó là lý do họ luôn trách móc bạn. Bạn thấy đấy, liệu có còn lý do nào thoả đáng hơn lý do này không chứ? Cố gắng kiểm soát bản tính của mình và nghe theo lời Xử Nữ khuyên – một việc làm ưa thích của họ – và bạn sẽ sớm có được thành công mà mình muốn.

  Trên giường, Bạch Dương muốn thống trị trong khi Xử Nữ lại dè dặt hơn, và ơn Trời, nàng/chàng sẽ cho phép bạn được thoải mái theo “phong cách” của bạn. Không nói đến vấn đề giới tính, vì dù là nữ Bạch Dương bạn cũng sẽ cực kỳ quyến rũ trong quan điểm tình dục vì bạn biết chính xác bạn muốn gì và sẽ lấy những gì thuộc về mình!

  Xử Nữ có thể sẽ là một đối tượng tốt cho bạch dương: không chỉ vì Xử Nữ nói rất nhiều (vì họ bị chi phối bởi sao Thuỷ, nguyên tố Bạc trong thuật Giả Kim và và vị thần trong việc đưa tin trên đỉnh Olympus) mà vì họ còn có khả năng giải thích rất nhẹ nhàng, kiên nhẫn điều họ muốn và điều bạn nên làm. Mối quan hệ này có tới 90% thuộc về giao tiếp, nên cả các vì sao khác cũng sẽ đứng về phía các bạn đấy.

  Tuy nhiên, Xử Nữ cũng cần sự dịu dàng (và việc này đòi hỏi sự kiên nhẫn, một khái niệm quan trọng mà các Bạch Dương cần xét đến), bởi vì họ có khuynh hướng “quá cắm đầu vào công việc”. Bạn nên dần dần chấp nhận việc này vì có thể tính hấp tấp của bạn sẽ làm Xử Nữ sợ đấy.

  Một điều nữa là, Bạch Dương hoàn toàn không nằm trong danh sách các nhân vật chung tình nhất trong lịch sử đâu. Nên nếu bạn có ý địch “lầm đường lạc lối” gì đấy thì hãy nhớ, Xử Nữ rất cố chấp và không thể chịu được sự phản bội. Tóm lại, đừng cố gắng bắt cá nhiều tay, vì nàng/chàng Xử Nữ của bạn sẽ phát hiện ra ngay lập tức từ những chứng cứ nhỏ nhoi nhất đấy!

  Bạch Dương – Xử Nữ, nếu bạn muốn mối quan hệ này tốt đẹp, cố gắng của bạn ít nhất phải nhiều và mạnh như sự nóng tính của bạn vậy.

  Bạch Dương và Thiên Bình, Lửa và Khí, chiến binh sao Hoả dũng mãnh và vị nữ thần Tình Yêu xinh đẹp… Đây quả là hai cung hoàng đạo… hoàn toàn trái ngược nhau! (Thiên Bình cách Bạch Dương đúng 6 cung Mặt Trời.)

  Nói ngắn gọn, hoặc là 2 bạn sẽ hoàn toàn bù lắp cho nhau hoặc sẽ hoàn toàn khắc đấu nhau. Hoặc sẽ có tất cả, hoặc hoàn toàn không có gì. Nhưng Lửa cần Khí, và Khí cũng là gió – thích đùa giỡn với những ngọn lửa.

  Thiên Bình, biểu tượng của sự cân bằng (cũng là điều mà nàng/chàng luôn nhắm đến), rất khéo léo trong các vấn đề cần đàm phán, luôn biết cách để mang yên bình đến cuộc sống bạn cũng như làm thế nào để khích động bạn. Vì là Khí, Thiên Bình có khả năng giao tiếp rất tốt.

  Không giống như Bạch Dương dễ bốc đồng và thiếu suy nghĩ, Thiên Bình luôn nghĩ rất khách quan, và chia vấn đề ra thành từng phần nhỏ để dễ dàng “tiêu hoá” chúng. Với bản chất ngoại giao có sẵn, yêu cái đẹp và luôn thể hiện sự dịu dàng của hành tinh hướng dẫn mình (Venus), Thiên Bình rất giỏi trong việc thực hiện các kế hoạch và hợp đồng dài hạn. Đối với Bạch Dương mà nói, đây là một phẩm chất rất cần thiết, vì bản chất của cung hoàng đạo này là một cung rất tốt trong việc khởi xướng hoặc bắt đầu, nhưng đến quá trình thực hiện kế hoạch thì lại không hiệu quả lắm.

  Là một cung hệ Khí giỏi giao tiếp, Thiên Bình sẽ luôn luôn khuyến khích bạn các ý tưởng mới và sẽ cho bạn thấy các hướng nhìn mới để giải thích mọi thứ. Thiên Bình thích làm việc nhóm, họ luôn tìm ra được một cách trung dung nhất để giải quyết vấn đề – đó là một điều cảnh báo cho Bạch Dương đầy sự cố chấp và thích ra lệnh.

  Vì Thiên Bình thích được ở trong các mối quan hệ hơn là sự cô đơn, nên họ sẽ cố gắng hết sức để mối quan hệ được tiến triển tốt đẹp, và chỉ hoàn toàn từ bỏ nếu không còn gì có thể níu kéo. Hoặc chàng/nàng sẽ dạy cho bạn, hoặc sẽ thoả hiệp với bạn cách để bạn đáp trả vì nàng/chàng sẽ bị cuốn hút vào ngọn lửa cháy trong mỗi Bạch Dương, và sẽ cố gắng ở bên bạn hết mức có thể.

  Bạch Dương luôn muốn chiến thắng bằng mọi các, họ có thể sẽ khủng bố hoặc đe doạ đối phương chỉ để có thứ mình muốn. Đây là điều không hề tốt chút nào. Và bạn phải tìm cách đón nhận mọi thứ dễ dãi và trở nên tinh tế hơn nếu muốn ở bên cạnh Thiên Bình.

  Bạch Dương – Thiên Bình là một sự kết hợp có những cơ hội rất tốt để phát triển mối quan hệ. Sự kết hợp giữa Sao Kim – Sao Hoả là một trong những điều thú vị nhất trong vòng Hoàng Đạo vì đó là sự kết hợp giữa một chiến binh đầy “lửa” với một nữ thần sức đẹp đầy gợi cảm. Và làm sao còn điều gì tốt hơn được nữa?

  Tóm lại, bạn sẽ thích sự tự tin, các ý tưởng táo bạo và tinh thần tích cực của Thiên Bình. Tất cả những gì bạn phải làm là “nhún nhường” một chút (khi gặp vấn đề về việc “ai sẽ là người ra quyết định”) và bạn sẽ có được nàng/chàng Thiên Bình ấy. Thiên Bình không nhất thiết phải là người nói câu sau cùng, nhưng chỉ là họ không muốn làm 1 kẻ “dưới trướng” thôi!

  Bạch D ược những điểm chung như sau: Thiên Yết cũng ồn ào, đầy đam mê và cuồng nhiệt. Đây quả thật là một mối quan hệ “đầy hành động”!

  Về mặt tình dục , cả Bạch Dương và Thiên Yết đều có khả năng “ăn” không ngừng, cả năng lượng và khát khao lúc nào cũng cháy bỏng để có thể thắp sáng mọi thứ. Mặc dù tình cảm của Thiên Yết có thể mạnh và sâu sắc hơn Bạch Dương. Đôi khi bạn có thể sẽ không biết được nàng/chàng của bạn đang ở “đáy sâu” nào của họ rồi, và điều này có thể sẽ làm tổn thương họ.

  Thiên Yết rất gợi cảm, và bạn có thể học được nhiều điều về “chuyện ấy” với người này đấy. Nhưng hãy nhớ rằng Thiên Yết đòi hỏi một sự -chú-ý-toàn-tập, sự chung thủy và tận tâm. Và bạn cũng sẽ nhận lại được y như vậy. Điều này cũng có nghĩa bạn sẽ phải ngừng hoàn toàn việc đưa đẩy với các nhân vật khác đấy!

  Bạch Dương và Nhân Mã. Hai ngọn lửa, một đam mê.

  Bạch Dương, với đa phần phương châm là “Du hành”, thì việc tìm ra được một Nhân Mã nào đấy có lẽ không phải điều khó hiểu. Dù là leo núi, cùng học hỏi, hay cùng khởi nghiệp v..v.. cũng khó làm bạn cảm thấy buồn chán khi bên cạnh một Nhân Mã.

  Cặp đôi Bạch Dương – Nhân Mã thật sự rất ổn, vì bạn đều là Lửa và đều có nhiều ý tưởng có thể làm mới cả Thế giới này. Chưa kể cả 2 đều tò mò với tất cả mọi thứ xung quanh.

  Cả hai đều thích thể thao (Nhân Mã có phần hơn 1 chút), các hoạt động ngoài trời, có khi chỉ là một cuộc đi dạo chơi, nhưng với người bạn Nhân Mã bên cạnh, bạn sẽ không cảm thấy buồn chán. Cả hai đều thích những lúc tự phát, nên chuyện ấy khó có thể theo một quy trình nhất định nào. Tình dục sẽ giúp giải phóng năng lượng của bạn và bạn sẽ đều cảm thấy hài lòng.

  Vấn đề duy nhất là, Nhân Mã không phải là một chòm sao mong muốn một mối quan hệ lâu dài. Cuộc sống là vậy, bạn đã “yêu nhầm” phải một dấu hiệu theo chủ nghĩa độc thân, nên đừng nghĩ bạn sẽ có thể cùng người ấy đến trọn đời một cách dễ dàng. Điều này cần rất nhiều thời gian và kiên nhẫn, vì Nhân Mã cần nhiều thời gian để đón nhận chuyện tình cảm một cách nghiêm túc và quyết định xem có nên từ bỏ tự do quý báu của mình.

  Bạn sẽ thán phục tính lạc quan của Nhân Mã, và nàng/chàng sẽ yêu bạn vì bạn biết cách đón lấy những gì tốt đẹp nhất của cuộc sống ho co hanh phuc tot dep ho yeu nhau say dam .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặc Điểm Cung Bảo Bình (20/1
 • Thiên Bình Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất: Thiên Bình, Bảo Bình, Nhân Mã
 • Tử Vi Ngày 21/3/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Sáng Tạo
 • Tử Vi Thứ Tư Ngày 3/2/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Người Sinh Ngày 3/6 Thuộc Cung Hoàng Đạo Nào? Bói Ngày Sinh 3/6
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100